ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

โดนเล่นเพราะเต้นท่าสาหร่าย
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว

ฉันชื่อ ใหม่ เป็นนักแสดงที่ทุกคนก็รู้จักกันดี  ฉันมีชื่อเสียงโด่งดังในอาชีพนักแสดง ทั้งบทบาทในการเป็นนางเอก นางแบบ และ การโชว์ตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าต่างๆหลายรายการ  แต่ช่วงหนึ่งของชีวิต ฉันได้ตกเป็นเหยื่อของมารสังคมกลุ่มหนึ่งมันเป็นตราบาปที่เกิดขึ้นและฉันคงไม่มีวันลืมมันได้ลง ด้วยความที่ฉันมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปทำให้ฉันต้องเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แม้กระทั่งแจ้งความเอาผิดกับพวกมัน ฉันก็ไม่สามารถทำได้เพราะจะเกิดความเสียหายขึ้นกับอาชีพของฉัน และฉันก็อายจนเกินกว่าที่จะทำ  ฉันจึงขอบันทึกเรื่องราวอันเลวร้ายนี้ไว้ในไดอารี่เล่มนี้เพื่อเป็นการระบายความอัดอั้นตันใจ และเป็นเครื่องเตือนใจตัวเอง ว่าอย่าได้ไว้วางใจใครง่ายๆมันจะมีภัยมาถึงตัว

วันหนึ่งพี่เก้าผู้จัดการส่วนตัวของฉันได้เข้ามารอฉันที่บ้านแต่เช้า พี่เก้าบอกว่า ฝ่ายมาร์เก็ตติ้งของบริษัท สาหร่ายอบกรอบชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้ตกลงว่าจ้างฉันให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ โดยนัดให้ไปพบเพื่อตกลงทำสัญญากัน เวลา 11.00 น. พร้อมกับจะวางรูปแบบการเปิดตัวสินค้าไปพร้อมกันในวันนั้นเลย เป็นกำหนดการที่แจ้งล่วงหน้ามาเพียงหนึ่งวันเท่านั้น หลังจากต่อรองค่าตัวกันมานานเป็นแรมเดือน  พี่เก้าบอกฉันว่าทางบริษัทฯ มีความผิดพลาดในการติดต่อประสานงาน และได้ขอโทษมาแล้ว  และคะยั้นคะยอให้ฉันไปทำสัญญาเพราะพี่เก้าได้ตกลงกับเขาไปแล้ว

ฉันและพี่เก้าไปถึงบริษัทฯ ตรงตามกำหนดนัดหมายและได้เซ็นสัญญาตามที่ได้ตกลงกันไว้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย  แล้วก็มาถึงการประชุมวางรูปแบบอีเว้นท์ในวันเปิดตัวสินค้า  ทางออร์แกนไนเซอร์ต้องการให้ฉันใส่ชุดตามภาพร่างที่สเก็ทช์ขึ้นมาเพื่อใช้เต้นประกอบเพลงด้วยลีลาในแนวเร่าร้อน  โดยมีการแต่งเพลงและออกแบบท่าเต้นประกอบเพลงขึ้นมาใหม่ให้ฉันโดยเฉพาะ เรียกว่า ท่าสาหร่าย ฉันและพี่เก้าตรวจสอบดูก็เห็นว่าทั้งชุดและท่าเต้นถูกออกแบบมาในแนวเซ็กซี่ แต่ไม่ได้ถึงกับโป๊ จึงได้ตอบตกลง และนัดวันมาฝึกซ้อมเพื่อเตรียมงาน

ในวันฝึกซ้อมวันแรกฉันและพี่เก้าก็ไปยังสถานที่ฝึกซ้อมตามที่นัดหมาย  ทีมงานแดนซ์เซอร์และผู้ฝึกซ้อม ก็ได้มาเตรียมความพร้อมรอฉันอยู่แล้ว  เราลงมือฝึกซ้อมกันทันทีที่ฉันมาถึง ท่าเต้นสาหร่ายก็เป็นท่าเต้นง่ายๆ เน้นการเคลื่อนไหวของสะโพกและมือทั้งสองให้ดูพริ้วไหวและเซ็กซี่ คลอไปกับเสียงเพลงในจังหวะที่ไม่ถึงกับเร็วมากนักมันก็ไม่เป็นปัญหาอะไรสำหรับฉันในเรื่องท่าเต้น  การฝึกซ้อมในวันแรกผ่านไปได้อย่างราบรื่นทางออแกนไนซ์เซอร์จึงนัดหมายให้ฉันมาฝึกซ้อมอีกครั้งในอีกสองวันถัดไป โดยครั้งนี้จะให้ทดลองใส่ชุดที่ต้องใช้ในวันเปิดตัวมาซ้อมเต้นอีกครั้ง พร้อมกับทดสอบมุมกล้องและถ่ายผลการฝึกซ้อมไปให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนใช้ในวันจริงด้วย

พอถึงกำหนดนัดหมาย ฉันและพี่เก้าก็ไปยังสถานที่ฝึกซ้อมตามนัด  ทางออร์แกนไนซ์เซอร์ก็ให้ฉันทดลองใส่ชุดที่เตรียมเอาไว้ มันเป็นเสื้อกับกางเกงสีดำ ตัวเสื้อออกแบบเป็นแถบผ้ายืดสองแถบไขว้กันแล้วคล้องที่คอดูคล้ายๆ ตะเบงมาน  ส่วนกางเกงก็เป็นผ้ายืดทรงรัดรูป ใส่แล้วอวดส่วนสัดจนเห็นส่วนโค้งส่วนนูนได้ชัดเจนทีเดียว  แต่ฉันก็ให้พี่เก้าช่วยดูแล้วแกก็บอกว่า สวย เซ็กซี่ดี

ฉันออกมาซ้อมเต้นด้วยชุดที่ทีมงานเตรียมไว้ให้  โดยแรกๆก็ไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรผิดปกติ จนมาเริ่มซ้อมเต้น ก็เริ่มรู้สึกรำคาญตากล้องที่มักมาอยู่ในจุดที่ขวางไลน์เต้นของฉัน  และก็มักเข้ามาใกล้จนผิดสังเกต
แต่ฉันก็ไม่ได้พูดอะไรได้แต่เก็บความรำคาญเอาไว้ในใจ จนในที่สุดการซ้อมครั้งสุดท้ายก็เสร็จสิ้นลง
ท่ามกลางความพอใจของทีมงาน ต่างพากันปรบมือแล้วนัดหมายพบกันในวันเปิดตัวสินค้าก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับ

วันนั้นฉันขับรถกลับบ้าน โดยแยกทางกับพี่เก้าตั้งแต่สถานที่ฝึกซ้อม ขับมาได้ระยะหนึ่ง  เสียงโทรศัพท์ของฉันก็ดังขึ้นมันเป็นสายจากพี่เก้า

“ว่าไงพี่เก้า  ลืมอะไรอีกล่ะ”
“เอ่อ.....ผมชื่อเดี่ยวครับ เป็นตากล้องที่ถ่ายงานซ้อมเปิดตัวเมื่อสักครู่นี้น่ะครับ  คือว่า มันมีปัญหานิดหน่อยกับไฟล์งานที่ถ่ายไว้ จำเป็นต้องถ่ายซ่อมอีกเล้กน้อยน่ะครับ  ผมเลยจะขอรบกวนคุณใหม่ให้กลับถ่ายเทสมุมกล้องอีกซักครั้งน่ะครับ”

ตอนนั้น ฉันอึ้งไปครู่หนึ่ง แล้วพยายามสะกดอารมณ์เอาไว้

“อะไรกันคุณ...ก็ถ่ายเสร็จไปแล้วไม่ใช่เหรอ แล้วนี่พี่เก้าอยู่กับคุณหรือเปล่า  ขอใหม่คุยด้วยหน่อย”
“เอ่อ....ใช่ครับพี่เก้าอยู่กับพวกเรา  พอดีแกเข้าห้องน้ำนะครับ แกใช้โทรศัพท์เครื่องนี้ต่อหาคุณ แล้วส่งมาให้ผมคุยกับคุณใหม่  ผมต้องขอโทษจริงๆครับ ไฟล์งานมันมันขาดช่วงท้ายไปนิดหนึ่งน่ะครับ แล้วพรุ่งนี้ก็ต้องส่งให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนเปิดงานแล้วด้วย  มันจำเป็นจริงๆครับ”

ฉันได้แต่ถอนหายใจ มันไม่มีทางเลือก ไม่งั้นงานก็เสีย ฉันก็จะถูกตำหนิว่าไม่มีความรับผิดชอบ ทั้งๆที่มันไม่ใช่ความผิดของฉัน   ฉันกลับรถในจุดที่ใกล้ที่สุด เพื่อตรงไปยังสถานที่ฝึกซ้อมอีกครั้ง  พอไปถึงก็มีกับส่งผิดสังเกต ที่จอดรถไม่มีรถของทีมงาน  ไม่มีรถของพี่เก้า ฉันทดลองโทรหาพี่เก้าแกก็ไม่รับสาย เลยตัดสินใจลงจากรถเดินเข้าไปภายในสตูดิโอ  ข้างในถูกจัดไฟและกล้องไว้พร้อม  มีตากล้องที่ฉันคุ้นหน้า กับผู้ชายอีกสองคนกำลังง่วนกับการจัดไฟอยู่ นอกจากนั้นก็ไม่มีใครอยู่ในที่นั้นอีกแม้แต่พี่เก้า

“โอ้....คุณใหม่มาแล้ว  ต้องขอโทษจริงๆครับ ผมจะเร่งงานให้เร็วที่สุดเลย นี่ถ้าคุณใหม่ไม่มาผมตายแน่ๆ”

ฉันมองหาคนอื่นๆรวมทั้งพี่เก้าอีกครั้ง

“แล้วนี่คนอื่นๆไปไหนกันหมดคะ...แล้วเห็นพี่เก้าไหม”
“คนอื่นๆกำลังเดินทางเข้ามาครับ  แต่พี่จอห์นบอกว่าให้ผมเริ่มถ่ายทันทีที่คุณใหม่มาถึง จะได้ไม่เสียเวลา  เดี๋ยวแกจะมาตรวจทีหลัง  ส่วนพี่เก้าบอกว่าจะออกไปหามื้อเย็นมาให้คุณใหม่ แกพึ่งออกไปเมื่อกี๊เองครับเชิญคุณใหม่เปลี่ยนชุดเลยดีกว่าครับ  เราจะได้เริ่มถ่ายไปก่อนเลย”

ในตอนนั้นฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมาก  ดีเหมือนกันจะได้เสร็จเร็วๆ ฉันจึงเข้าไปเปลี่ยนชุดที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้ มันเป็นชุดเดียวกันกับที่ชุดที่จะใช้เปิดตัวในงานซึ่งยังเก็บไว้ที่ สตูดิโอ

เพลงสาหร่าย ถูกเปิดขึ้นจนดังกระหึ่มไปทั้งสตูดิโอ  ฉันก็เต้นไปตามลีลาท่าทางที่ทีมงานออกแบบไว้  ตากล้องที่ชื่อเดี่ยวแพนกล้องมาจนใกล้ แล้วนั่งลงถ่ายอย่างเอาจริงเอาจัง ฉันก็ได้แต่คิดสงสัยอยู่ภายในใจว่า ทำไมมันต้องใช้มุมเงยถึงขนาดนั้น  ฉันเต้นต่อไปจนเพลงจบ นายเดี่ยวก็พูดขึ้นว่า

“คงต้องขออีกครั้งคุณใหม่  ตอนที่เพลงขึ้นว่า  สา…หร่ายยยย…….สา….หร่ายยยย คุณใหม่ช่วยแอ่นตัวไปข้างหน้าแล้วค่อยส่ายสะโพกได้ไหมครับ  ผมว่ามันช่วยให้เซ็กซี่ขึ้น”
นายเดี่ยวเต้นแอ่นสะโพกให้ฉันดูเป็นตัวอย่างรอบหนึ่ง  ซึ่งฉันดูแล้วมันน่าเกลียดมากๆ
“คุณเดี่ยว ใหม่ว่าแบบเดิมก็ดีอยู่แล้วนะ  พี่จอห์นก็ไม่เห็นว่าอะไรเลยตอนใหม่ซ้อม”
“ก็พี่จอห์นนั่นแหละเป็นคนบอกผมเอง  ให้เพิ่มความเซ็กซี่ในท่าเต้นให้กับคุณใหม่ มันจะได้ดูมีสีสัน”ฉันขี้เกียจจะโต้เถียงอยากกลับบ้านใจจะขาด  เอายังไงก็เอา ฉันเริ่มเต้นใหม่อีกครั้งตามคำขอของนายเดี่ยว
พอถึงท่อนที่เพลงร้องลากเสียงว่า สา….หร่ายยยย………สา….หร่ายยยยย  ฉันก็แอ่นสะโพกไปข้างหน้าแล้วส่ายร่อน  ฉันมองดูตัวฉันในกระจกที่ตั้งอยู่ตรงหน้าก็พบว่า  ตอนฉันแอ่นสะโพกร่อนไปมานั้น จิ๊มิ๊ของฉันมันดันกางเกงยืดออกมาจนเห็นโคกน่าเกลียดมากๆ  จนฉันต้องหยุดเต้นหันไปหานายเดี่ยวทันที

“ไม่เอาอ่ะ คุณเดี่ยว ใหม่ดูตัวเองในกระจกแล้วมันน่าเกลียดมากๆเลย  เอาแบบเดิมดีกว่านะใหม่ว่า”
“ไม่เห็นจะน่าเกลียดตรงไหนเลยครับคุณใหม่  โถ่..ไม่น่าหยุดเลยจะเสร็จอยู่แล้ว   เอ้าเต้นใหม่อีกทีครับ”

เสียงของนายเดี่ยวเริ่มเปลี่ยนไป เป็นเสียงที่เจือด้วยอารมณ์ขุ่นเคืองจนฉันไม่กล้าต่อปากด้วย  ฉันมองไปที่ประตูทางเข้า อยากจะให้พี่เก้ากลับเข้ามาซักที แต่ก็ผิดหวัง ฉันจึงต้องเริ่มต้นเต้นใหม่อีกครั้งตามความต้องการของนายเดี่ยว

เพลงสาหร่ายเริ่มต้นขึ้นใหม่อีกครั้ง ฉันเต้นไปตามจังหวะจนใกล้ถึงจะท่อนที่มีปัญหา  นายเดี่ยวได้แพนกล้องเข้ามาทางด้านหน้า แล้วทรุดนั่งลงจนกล้องแทบจะจับอยู่ตรงเป้าของฉัน   ฉันเริ่มแอ่นและส่ายสะโพกไปตามทำนองเพลง แต่นายเดี่ยวไม่ขยับตัวไปไหนเลย ปักหลักตั้งกล้องถ่ายตรงจิ๊มิ๊ของฉันอย่างส่อเจตนา
ฉันโมโหมาก แต่ก็เต้นไปจนจบเพลง  นายเดี่ยวยิ้มแล้วพูดว่า

“ผมขอเพิ่มท่าเต้นตรงช่วงท้ายของเพลงอีกนิดเดียวครับ  แล้วเสร็จเลย”
แล้วนายเดี่ยวก็ทำท่าทางให้ฉันดู มันเป็นท่ายืนถ่างขาหันหลังให้กล้อง แล้วก้มตัวลงไป  พอฉันเห็นท่าที่นายเดี่ยวสาธิตให้ดูเท่านั้น ความอดทนของฉันก็ขาดผึงลงทันที
“พอๆ  …ฉันไม่ถ่ายแล้ว  ฉันจะโทรไปหาพี่จอนห์นเอง  ไอ้ท่าที่คุณเพิ่มเติมเข้ามาเนี่ย  มันน่าเกลียดทั้งนั้น ฉันรับไม่ได้”

พูดจบฉันก็เดินตรงไปยังห้องเสื้อ เพื่อจะเปลี่ยนเสื้อผ้ากลับบ้าน  ผู้ชายสองคนที่ฉันคิดว่าเป็นช่างไฟก็วิ่งแซงหน้าฉันไปที่ประตูสตูดิโอแล้วช่วยกันปิดพร้อมกับล้อคประตูทันที  ในตอนนั้นฉันตกใจจนทำอะไรไม่ถูก
หันกลับมาจ้องหน้านายเดี่ยว แล้วทำใจเย็นพูดขึ้นว่า

“นี่มันอะไรกันคุณเดี่ยว  ปิดประตูทำไม สั่งคนของคุณให้เปิดประตูเดี๋ยวนี้นะ”
“ถ้างานไม่เสร็จ ผมคงเปิดให้คุณใหม่ไม่ได้หรอกครับ  ไปเถอะ ไปเต้นให้มันเสร็จๆไป”
เสียงของนายเดี่ยวเปลี่ยนสำเนียงเป็นก้าวร้าว พร้อมกับใบหน้าที่ที่แสดงความหงุดหงิด  ฉันได้แต่ยืนนิ่งตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรต่อไป หันไปมองกระเป๋าของฉันที่วางอยู่บนโต๊ะก็เห็นชายหนึ่งในสองคนที่ปิดประตูสกัดหน้าฉัน เดินเข้ามาแล้วหยิบเอาออกไป  ฉันหันไปมองนายเดี่ยวอีกครั้งแล้วพูดว่า
“ฉันจะแจ้งความ ถ้าไม่เอากระเป๋ามาให้ฉันแล้วเปิดประตูให้ฉันออกไป”
“เอาเลยครับ  แจ้งเลย  เชิญ”

นายเดี่ยวควักปืนที่เหน็บไว้ที่เอวออกมาถือ แล้วพูดว่า

“ถ้าผมกลัว ผมก็คงไม่ทำอย่างนี้  อันที่จริงผมก็ไม่อยากเสียงานนี้ไปเลย มันเป็นงานแรกหลังจากที่ผมออกจากคุก พี่จอหน์แกอุตสาห์ฝากงานให้  ไอ้เด็กสองคนนั่นก็ติดตามผมมา พวกมันกับผมพึ่งจะทำงานได้แค่สามเดือนเอง  แต่เพราะคุณนั่นแหละ มาเต้นท่าสาหร่ายซะจนผมเงี่ยน ผมถึงต้องทำอย่างนี้”
ฉันตกใจกลัวจนตัวสั่น เมื่อได้ยินว่าที่จริงนายเดี่ยวคนนี้ เคยติดคุกมาก่อน
“นี่พวกคุณวางแผนหลอกฉันเหรอ   จริงๆไม่มีงานที่ต้องถ่ายอะไรใช่ไหม …แล้ว..แล้วพี่เก้าล่ะรู้เรื่องนี้ด้วยเหรอ”

นายเดี่ยวยิ้มที่มุมปาก แล้วพูดว่า

“ที่จริงผมก็ไม่คิดที่จะหลอกอะไรคุณหรอก แต่พี่เก้าดันลืมโทรศัพท์ไว้ที่นี่ เด็กของผมมันเก็บได้ ผมจำได้ว่าเป็นของพี่เก้า ก็เลยลองโทรเรียกคุณมา ไม่นึกว่าคุณจะหลอกง่ายอย่างนี้”
นายเดี่ยวพูดจบก็สะบัดปลายปืนไล่ฉันให้เดินไปที่พื้นที่สำหรับถ่ายทำ
“เอ้าไป..ไปได้แล้ว อย่ามัวเสียเวลาเลย ผมอยากจะเห็นคุณเต้นใจจะขาดอยู่แล้ว”
ระหว่างที่ฉันเดินไปก็พยายามครุ่นคิดหาทางรอดจากสถานการณ์นี้  จึงลองพูดกล่อมนายเดี่ยวดู
“คุณเดี่ยว..อย่าทำแบบนี้เลย เชื่อใหม่เถอะ  คุณก็พึ่งออกจากคุกอย่าหาเรื่องกลับเข้าไปอีกครั้งเลย  ใหม่สัญญา ใหม่จะไม่บอกใคร”

ไม่ได้ยินเสียงตอบ   ฉันเลยหันกลับไปเมื่อจะพูดกล่อมนายเดี่ยวอีกครั้ง แต่ก็พบกับใบหน้าที่โกรธเกรี้ยวอย่างน่ากลัวของนายเดี่ยว

“กลับเข้าไปเหรอ...ไม่มีทาง..มึงจะไม่มีทางได้บอกใครๆให้มาจับกูหรอก  เฮ้ย ไอ้จ้อย  ไอ้พัน พวกมึงเอากล้องมา กูจะให้มึงถ่ายรูปอีใหม่แก้ผ้าเก็บเอาไว้  ดูซิว่ามันจะกล้าเอาเรื่องไปบอกใครไหม”
“จริงเหรอพี่เดี่ยว  พี่จะแก้ผ้าอีนังนี่เหรอ  หูยยย  ดีเลยตอนเห็นมันส่ายไปส่ายมาโชว์หีโหนกๆของมัน ฉันนี่ควยแข็งเลย  อยากเห็นหีดาราเต็มๆเหมือนกัน ดูซิว่าจะสวยเหมือนหน้ามันไหม”

แล้วไอ้จ้อยกับไอ้พัน ก็วิ่งเข้ามาจับแขนทั้งสองข้างของฉันไว้  ในเวลานั้นฉันทั้งกลัวทั้งตกใจ พยายามดิ้นหนีอย่างสุดกำลัง ปากก็ตะโกนร้องเรียกให้คนช่วยอย่างสุดแรง  ไอ้เดี่ยวเดินยิ้มเผล่เข้ามาแล้วพูดว่า

“ตอนแรกก็ว่าจะดูมึงเต้นอุ่นเครื่องซะหน่อย  เสือกปากมากน่ารำคาญ เลยไม่ดูมันแล้วเต้นน่ะ ดูนมดูหีมึงเลยดีกว่า”

พูดจบไอ้เดี่ยวก็สั่งลูกน้องมันให้รุมแก้ผ้าฉัน

“ช่วยด้วย....ซ่วยด้วย................ใครก็ได้ช่วยด้วย.................”
“เหนื่อยเปล่าๆ ที่นี่เป็นสตูดิโอ มันเก็บเสียง  คุณลืมแล้วเหรอ     คุณใหม่...คุณอยากรู้ไหมว่าผมติดคุกด้วยข้อหาอะไร  เมื่อก่อนผมเป็นช่างภาพ  และผมก็ข่มขืนนางแบบในสตูดิโอ  แต่ตอนนั้นผมประมาทไปหน่อยไม่ได้ถ่ายรูปนังนั่นเอาไว้แบล็คเมล์  แต่ครั้งนี้ผมไม่พลาดแน่ๆ”

ฉันทั้งดิ้น ทั้งร้องเรียกให้คนช่วย แม้จะรู้ว่ามันไม่มีประโยชน์ เสื้อทรงตะเบงมานหลุดออกไปจากตัวของฉันเป็นชิ้นแรก แล้วตามด้วยกางเกงรัดรูปที่ถูกไอ้เดี่ยวรูดออกไปทางปลายเท้า

“อู้หู...พี่เดี่ยว ขาวฉิบหายขอฉันจับหน่อยนะพี่”
“ไอ้พันมึงอย่าเสือก อีนี่มันของกูห้ามพวกมึงแตะต้องจนกว่ากูจะอนุญาต”

ไอ้เดี่ยวพูดจบก็ใช้มือของมันคว้าหมับเข้าที่จิ๋มของฉัน มันทั้งลูบทั้งคลำ ทั้งเค้น

“อย่า...อย่า..ทำฉัน.....ช่วยด้วยยยยย........... อย่าาาาาาา.............”

กางเกงในสีขาวของฉันถูกรูดออกมากองไว้ที่เข่า  ไอ้เดี่ยวจับกางเกงในของฉันนิ่งค้าง  ตาของมันเบิกโพลงจ้องมองจิ๋มของฉันนิ่งแล้วกลืนน้ำลายลงคอ

“อู้หู....น่าเย็ดมาก... เฮ้ยไอ้จ้อย...มึงมาถ่ายหีอีนี่เก็บไว้ที”

ไอ้จ้อยรีบเดินเข้ามาที่ปลายเท้าของฉันแล้ว แล้วยืนนิ่งจ้องมองมาที่จิ๋มของฉันอีกคน

“อ้าวไอ้เหี้ยจ้อย...ทำไมไม่ยังถ่ายอีกล่ะ กูจับขามันอยุ่มึงเห็นไหมเนี่ย แรงแม่งเยอะชิบหาย”
“ให้ฉันถ่ายแทนไอ้จ้อยดีกว่าพี่ จับแขนมันอย่างงี้มองเห็นไม่ชัดเลย”

ไอ้จ้อยกดชัตเตอร์ครั้งแล้วครั้งเล่า  แล้วก้มลงจ่อหน้ากล้องเข้ามาที่จิ๋มของฉัน แล้วพูดว่า

“หูยยยย..พี่เดี่ยว ฉันควยแข็งจนเจ็บแล้วเนี่ย เดี๋ยวพี่เอามันเสร็จแล้วขอฉันต่อนะ”

พอฉันได้ยินพวกมันพูดกันอย่างนี้ ฉันก็พยายามดิ้นหนีอย่างสุดชีวิต เพื่อให้รอดพ้นจากขุมนรกที่กำลังจะเกิดกับฉัน จนในที่สุดขาของฉันข้างหนึ่งก็หลุดออกจากมือไอ้เดี่ยว ฉันถีบไปที่หน้าของมันจนหงายหลัง แล้วสะบัดตัวลุกขึ้นวิ่งหนีไปที่ประตูอย่างเร็ว

“เฮ้ย...เฮ้ย...มันหลุดไปแล้ว  พวกมึงเร็วเข้าไปจับมันมาให้ได้  เร็ว......”

ไอ้จ้อยกับไอ้พัน วิ่งมารวบตัวฉันไว้ ในขณะที่ฉันกำลังปลดล้อคประตูอยู่ ฉันได้แต่ร้องเรียกให้คนช่วยอีกครั้ง

“ปล่อย....ปล่อยนะ......ช่วยด้วย......ช่วยด้วย.....มีใครอยู่ข้างนอกบ้าง......ช่วยด้วย..”

แล้วฉันก็ต้องทรุดฮวบลงไปกองอยู่กับพื้น ไอ้เดี่ยวตามมาทันแล้วต่อยฉันเข้าที่ท้องจนจุกแน่นไปหมด  ไม่มีแรงแม้กระทั่งจะพูดอะไรออกมา  แล้วมันก็ออกคำสั่งขึ้น

“เฮ้ยอีนี่มันแรงเยอะนัก...พวกมึงจับมันมัดไว้ก่อน....ไอ้พันมึงลากโต๊ะตัวนั้นไปวางที่เวที แล้วจับอีนี่ไปขึง พรึดไว้บนโต๊ะ  ไอ้จ่อยมึงไปจัดไฟตั้งกล้องเลย  เดี๋ยวกูจะถ่ายทำหนังเอวีกับอีนี่ซะหน่อย”

ฉันถูกพวกมันอุ้มตัวไปวางนอนไว้บนโต๊ะอย่างไม่มีแรงขัดขืน  พวกมันถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนหมด
แล้วมัดมือทั้งสองของฉันผูกโยงยึดเอาไว้ที่เหนือหัว ขาทั้งสองของฉันถูกปล่อยห้อยลงมาจากโต๊ะแล้วผูกโยงแยกจากกันไว้ที่ขาโต๊ะทั้งสอง ตามการกำกับของไอ้เดี่ยว

“อูหู...พี่เดี่ยว ท่านี้แม่งโคตรน่าเย็ดเลย ผิวมันนวลเนียนไปทั้งตัว  นมก็สวย...หีมันก็ทั้งใหญ่ทั้งโคก  ฉันทนไม่ไหวแล้วนะพี่”
“เฮ้ย....รอกูเสร็จก่อน  แล้วพวกมึงค่อยต่อ  พวกมึงเปิดกล้องเตรียมถ่ายแล้วใช่ไหม”

ฉันเห็นไอ้เดี่ยวถอดเสื้อผ้าของมันออกจนหมด  ควยของมันตั้งโด่ออกมาทั้งใหญ่ทั้งยาว และที่น่าเกลียดไปกว่านั้นก็คือ ควยของมันมีเม็ดกลมๆฝังอยู่จนโป่งนูนออกมาเป็นปุ่มปมอยู่เต็มไปหมด  ฉันทั้งกลัวทั้งขยะแขยง ได้แต่ร้องไห้ส่งเสียงร้องให้คนมาช่วย ทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีประโยชน์ ไอ้เดี่ยวเดินตรงเข้ามาหาฉันแล้วก้มลงพูดกับฉันว่า

“คุณใหม่ครับ เมื่อสักครู่คุณถีบหน้าผม ผมเจ็บนะครับ เดี๋ยวผมจะชอคืนด้วยการเย็ดคุณใหม่แบบเน้นๆ เอาให้แหกไปเลยนะครับ …. ไอ้จ่อยมึงเปิดเพลงสาหร่ายหน่อย คุณใหม่กับกูจะเย็ดประกอบเพลงกัน”

เพลงสาหร่ายดังกระหึ่มขึ้น ไอ้เดี่ยวส่งยิ้มออกมาอย่างน่าเกลียด พร้อมกับเบียดตัวของมันเข้ามาในหว่างขาของฉัน  ไอ้เดี่ยวแอ่นควยของมันบดคลึงกับจิ๋มของฉันอยู่ไปมา ตามจังหวะเสียงเพลง

“เอ้าน้องใหม่จ๋า  เต้นท่าสาหร่ายซิจ๊ะ “

ฉันตั้งหน้าตั้งตาแหกปากร้องออกไปเท่าที่จะนึกขึ้นมาได้ หวังอยู่ลึกๆว่า เผื่อจะมีใครได้ยิน

“อย่า.........อย่าทำฉัน.......อย่านะ......อย่า......ช่วยด้วยยยยย........”
“อื้อหือโหนกนูน  นุ่มนิ่มดีเหลือเกิน”
ไอ้เดี่ยวใช้มือจับควยอันแข็งโด่ของมัน มาถูไถที่ร่องจิ๋มของฉันอยู่ไปมา แล้วพยายามจะดันควยของมันเข้ามาข้างในจิ๋มของฉัน  แต่มันก็ทำได้แค่จ่อคาไว้
“คนสวย..มันฝืดไปหน่อยนะ......เดี๋ยวพี่เดี่ยวจะเลียหีให้นะคะ  หีจะไดลื่นๆ”

พูดจบมันก็ย่อตัวลงใช้สองมือของมันแหวกจิ๋มของฉัน แล้วลากลิ้นลงเลียวนอยู่ในร่องจิ๋มของฉัน
บางครั้ง มันก็ดูดซะจนเกิดเสียง

“ จ๊วบ…จ๊วบ….ๆ  “

 ถึงตอนนี้แม้ว่าฉันจะขยะแขยงมันมากอย่างไร แต่ก็ไม่สามารถทนต่อสิ้นของมันที่ลากผ่านไปมาอยู่ตรงจุดนั้น  ฉันรู้สึกเสียวจนหายใจหอบ แล้วเผลอปล่อยเสียงครางออกมา ยิ่งเวลามันใช้ปากดูดติ่งของฉัน  ฉันยิ่งทนไม่ไหวจริงๆ มันเสียวจนต้องแอ่นหนีปากของมัน แต่ดูเหมือนยิ่งแอ่นหนี มันก็ยิ่งรุกหนักขึ้น จนฉันรู้สึกว่าร่องจิ๋มของฉันมันเปียกแฉะไปหมด
“เป็นไงครับคุณใหม่ เสียวหีดีไหมครับ  น้ำแฉะเชียว คงจะเงี่ยนแล้วใช่ไหมครับ”

ไอ้เดี่ยวยืนขึ้นแล้วจับควยของของมันกรีดขึ้นกรีดลงตามร่องจิ๋มของฉันอีกครั้ง และครั้งนี้มันใช้สองมือของมันดันขาของฉันให้ถ่างออกแล้วกดควยของมันดันเข้าไป

“อย่า…อย่าดันเข้ามา….อย่า……โอ๊ยยย………….อย่า……..”

ไอ้เดี่ยวไม่ได้ฟังเสียงร้องห้ามของฉันแม้แต่น้อย ควยที่มีแต่เม็ดตะปุ่มตะปั่มของมันถูกดันเข้ามาในจิ๋มของฉันจนมิด  มันใหญ่จนฉันรู้สึกคับแน่นไปหมด

“อูยยย..ใหม่จ๋า....หีของใหม่ฟิตดีเหลือเกิน …อื้อหือ…ซี๊ดดด......เดี๋ยวผัวจะกระเด้าให้แหกไปเลยนะจ๊ะ.”

ไอ้เดี่ยวก้มดูควยของมันที่มุดเข้ามาในจิ๋มของฉัน แล้วมองดูหน้าฉันด้วยท่าทางภาคภูมิใจ  ก่อนที่จะเริ่ม
โยกบั้นเอวของมันออกมา แล้วดันกลับเข้ามาใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า  ระหว่างที่มันถอนลำควยของมันออก และดันกลับเข้ามานั้น สัมผัสจากเม็ดตะปุ่มตะป่ำของมันเสียดสีกับร่องจิ๋มของฉัน  ทำให้ฉันเสียวจนขนลุกไปทั้งตัว ฉันพยายามอดกลั้นไม่ให้มีเสียงใดๆหลุดออกมาจากปากของฉัน ด้วยการปิดตาแล้วกัดฟันนิ่งอยู่

“อ้า….เมียจ๋า ไม่ร้องเจ็บแล้วเหรอจ๊ะ…แหมหลับตาเคลิ้มเชียว”

ไอ้เดี่ยวเอนร่างของมันทาบทับตัวฉัน  ปากและมือทั้งสองของมันทั้งคลึงเค้น ทั้งดูดเลียนมของฉันอย่างเมามัน พร้อมกับกระเด้าบั้นเอวของมันอย่างไม่ขาดระยะ  ถึงตอนนี้ความเสียวจากควยของมันที่ทั้งกระแทก เข้ามา และทั้งบดคลึงของมัน เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆจนฉันระงับอาการเอาไว้ไม่อยู่  ปล่อยเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว

“โอ้ววว………ซี๊ดดดดดด…………..โอ้ววววว………….ซี๊ดดดดดด…...”

ขณะนั้นไอ้พันยืนจ้องดูลูกพี่มันกระเด้าจิ๋มของฉันด้วยสายตาที่แสดงความหื่นอย่างเห็นได้ชัด  มันพูดขึ้นกับลูกพี่ของมันว่า

“โอยย  พี่เดี่ยวฉันทนไม่ไหวแล้ว  ดูพี่เย็ดอีนี่อยู่อย่างงี้ จนฉันนี่เงี่ยนจนเจ็บควยไปหมดแล้ว  ยิ่งได้ยินนังนี่มันร้องครางแบบนี้ก็ยิ่งอยาก สงสัยเจอควยฝังมุกของพี่เข้าไป  ขอฉันกับไอ้จ้อยเล่นนมมันไปพลางๆก่อนได้ไหมล่ะพี่”

ไอ้เดี่ยวยิ้ม แล้วยันตัวขึ้น มันเลื่อนมือมายึดจับเอวของฉันไว้ แล้วพูดว่า

“เอ้า…พวกมึงเล่นนมมันไปก่อนก็แล้วกัน”
แล้วมันก็กระเด้าฉันอย่างแรงจนตัวฉันสั่นกระเพื่อมไปทั้งตัว  ส่วนไอ้จ้อยกับไอ้พัน พอลูกพี่มันอนุญาต พวกมันทั้งสองคนก็แยกไปอยู่คนละข้างของตัวฉัน แล้วทั้งบีบ ทั้งเค้นทั้งดูดทั้งเลียนมของฉัน จนเจ็บไปหมด
“อย่านะ…อย่า........ฮือออ..ๆๆๆ……ไอ้พวกบ้า…..อย่า……...”

ฉันถูกพวกสัตว์นรกทั้งสามรุมทึ้งเรือนร่างของฉันจนไม่มีเนื้อที่ส่วนใดที่มันยังไม่แตะต้อง ส่วนไอ้เดี่ยวยิ่งมันกระเด้าเร็วขึ้น ฉันก็ยิ่งเริ่มดิ้นพล่านจนอยู่ไม่ติด ควยที่แต่ปุ่มปมของมันทำให้ฉันเสียวจิ๋มจนอยู่นิ่งไม่ได้ และแล้วฉันก็มีความรู้สึกหนึ่งเกิดขึ้น  ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าฉี่กำลังแตกออกมา ไอ้เดี่ยวก็ยังคงก้มหน้าก้มตากระเด้าจิ๋มฉันอย่างรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

“ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ…”
“อูยยย...ใหม่จ๋า.....มีตอดด้วยเหรอจ๊ะนี่....อืมมมม.....เย็ดมันจริงๆเลย....”

ฉันถูกพวกมันย่ำยีทั้งบนและล่างพร้อมกัน  จนฉันทนต่อความเสียวที่แล่นขึ้นมาไม่ไหว อาการที่เหมือนกับว่าฉี่กำลังจะแตกก็ถูกปลดปล่อยพรั่งพรูออกมา  ฉี่ของฉันแตกออกมาจนเจิ่งนองแล้วแอ่นเกร็งค้างนิ่งพร้อมกับครางเสียงดังออกมาเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ที่อัดอั้นอยู่

“โอ๊ววววววว.................ไม่ไหวแล้ววววววว.........อ๊ายยยยยยยยย........”

พวกมันเห็นอาการของฉันก็ถึงกับปล่อยเสียงหัวเราะออกมาอย่างสนุกสนาน

“โอ้โห...พี่เดี่ยวเยี่ยมไปเลย  เล่นซะเยี่ยวแตกเลยเหรอพี่...ฟินสุดๆๆ...ฮ่า..ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า....”
“น้องใหม่จ๋าเดี๋ยวเสร็จจากพี่เดี่ยวแล้ว ก็มาต่อด้วยพี่จ้อยนะจ๊า”
“เฮ้ยพวกมึงสองตัวหยุดก่อน...กูอยากแตกท่าหมากับน้องใหม่ว่ะ  หีแม่งตอดดีฉิบหาย พวกมึงช่วยจับมันพลิกตัวหน่อยดิ๊”

ฉันถูกแก้เชือกที่มัดมือออก แล้วจับพลิกคว่ำลงกับโต๊ะอย่างทุลักทุเล เพราะฉันพยายามจะดิ้นหนี   ไอ้จ้อยกับไอ้พันช่วยกันจับมือฉันไว้คนละข้าง  ส่วนไอ้เดี่ยวก็พยายามจัดท่าทางของฉันให้เหมาะกับระดับตัวของมัน มันดันขาทั้งสองฉันให้ถ่างออกแล้วสอดควยของมันเข้ามาในจิ๋มของฉันจากทางด้านหลัง แล้วกระเด้าอย่างไม่ปราณีปราศรัย   ฉันพึ่งจะเสร็จไปเมื่อครู่แต่พอถูกควยของมันในท่านี้ ก็ต้องส่งเสียงร้องออกมาอีก มันกระแทกควยของมันใส่จิ๋มของฉันทั้งเร็วทั้งแรง จนเสียงดังออกมาได้ยินอย่างชัดเจน

“ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ….ตั้บ…”
“อู้วววว...ใหม่จ๋า...อูยยยย....พี่จะแตกอยู่แล้ว......อูยยยยย.....”

ฉันตกใจอย่างมากเมื่อได้ยินคำนี้ออกมาจากปากของมัน จึงพยายามร้องห้ามจนเสียงหลง

“อูยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...ซี๊ดดด...อย่า...อย่าแตกข้างใน....อย่าได้โปรดเถอะ...อย่า......”

สายไปเสียแล้ว ไอ้เดี่ยวพ่นน้ำกามของมันเข้าไปในรูจิ๋มฉันจนเจิ่งนอง แล้วอัดควยของมันบดบี้กับก้นของฉันอย่างรุนแรง

“โอ้ววววววววววววววววว..............ฮ้า..........”

“เสร็จแล้วเหรอพี่เดี่ยว.....ฮ่า..ฮ่า....ตาฉันมั่งละ”
“เฮ้ยขอกูก่อน..”

ไอ้เดี่ยวปลีกตัวออกไปนั่งดูลูกน้องทั้งสองของมันแย่งกันข่มขืนฉัน  ในที่สุดไอ้จ้อยก็เป็นฝ่ายชนะ มันอัดควยของมันเข้ามาในจิ๋มของฉันอย่างไม่รังเกียจน้ำกามของลูกพี่มันที่ยังเจิ่งนองอยู่ในรูจิ๋มของฉัน  ถึงตอนนี้ฉันเริ่มมีแต่ความทรมานแล้ว มันทั้งเจ็บทั้งแสบไปหมด ไอ้จ้อยกระเด้าฉันจากทางด้านหลัง มือข้างหนึ่งของมันเอื้อมมาข้างหน้าแล้วใช้นิ้วยีจิ๋มของฉันไปด้วยในขณะที่มันกระเด้า  ฉันเลิกดิ้นรนอีกต่อไป ได้แต่ปล่อยให้เหตุการณ์มันดำเนินไปตามกรรมของฉัน  จนในที่สุดไอ้จ้อยก็ส่งเสียงครางยาวออกมา  พร้อมกับปลดปล่อยน้ำกามของมันใส่รูจิ๋มของฉันอีกคน แล้วทรุดตัวลงนอนหอบอย่างมีความสุข

คนสุดท้ายเป็นไอ้พัน  ไอ้เลวคนนี้ร้ายที่สุดมันย่ำยี้ฉันที่ทวารหนัก มันพยายามอัดควยของมันเข้าไปในรูตูดของฉัน ทั้งๆที่มันทั้งคับทั้งแน่น

“อย่า...ๆ....ไม่เอา...อย่า......เจ็บ….เจ็บ.....โอ๊ยยยยยยย.......”
“อื้อหือ คิดไม่ผิดเลยเว้ยที่เลือกรูนี้  แน่นตึ๊บ  เรื่องอะไรจะไปซ้ำรอยไอ้จ้อยมัน”

แล้วมันก็กระเด้าที่ตูดฉันอย่างเมามัน แต่เต็มไปด้วยความทุกข์ทรมานของฉัน
จนในที่สุด

“โอ๊ะ......โอ๊ะ............อ้า..........”

ไอ้พันข่มขืนฉันทางทวารหนักจนเสร็จ แล้วหลั่งน้ำกามของมันไว้ในรูตูดของฉัน

คืนนั้นหลังจากที่พวกมันย่ำยีฉันจนสาแก่ใจพวกมันแล้ว ไอ้เดี่ยวก็พูดขึ้นว่า

“น้องใหม่จ๋า  พวกพี่ต้องลาก่อนแล้ว  พี่เดี่ยวจะเก็บหนังของเราไว้เป็นที่ระลึกนะจ๊ะ  แต่ถ้าน้องใหม่อยากดังกว่านี้ก็ ไปแจ้งความซะ   พี่จะโพสคลิปให้ทุกคนได้เห็นว่าน้องใหม่โดนท่าอะไรมาบ้าง  แล้วถ้ามีเงี่ยนอีกพี่จะมาหานะ”


แล้วพวกมันทั้งสามก็จากไป ทิ้งให้ฉันหอบร่างอันสะบักสะบอมของตนเองกลับบ้านแต่เพียงลำพัง  ฉันตัดสินใจไม่บอกเรื่องกับใคร แม้แต่พี่เก้าและคิดว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับตลอดกาล*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
ขอบคุณครับ