ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

ถือว่าชดใช้ให้นายแล้วกัน
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว   แนนกำลังรอใครบางคนอยู่คะ วันนี้เป็นวันที่ฉันจะมอบของขวัญชิ้นสำคัญให้กับเค้า เพราะฉันติดค้างเค้ามานานพอดู ถ้านับดีๆก็น่าจะเป็นวันนี้เมื่อสองปีที่แล้ว

   ถ้าจะเริ่มเล่าก็ต้องเป็นตอนนั้น ตอนที่แนนกำลังปวดหัวอยู่ที่ป้อมตำรวจแห่งนึงในโตเกียวประเทศญี่ปุ่น คือฉันไม่สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้และตำรวจคนนี้ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ฉันถูกลวงกระเป๋า ของสำคัญๆก็มีบัตรเครดิต กับโทรศัพท์ โชคยังดีที่หนังสือเดินทางยังใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อ
   “โอ้ย ฉันถูกลวงกระเป๋า ฉันไม่ฉันขโมย “I'm not a thief  I'm not a thief ,You understand?” ”ฉันอธิบายจนไม่รู้จะอธิบายยังไงแล้ว ตอนนั้นมันอยากจะร้องไห้จริงๆ ดีที่ได้บอยมาช่วยฉันไว้
   “ใจเย็นคุณ เค้าไม่ได้ว่าคุณเป็นขโมย คุณตำรวจถามว่าจะให้เค้าช่วยเหลืออะไรไหม ในระหว่างที่เค้ากำลังตามหาคนลวงกระเป๋า” บอยอธิบายให้ฉันฟัง เค้าสื่อสารภาษาญี่ปุ่นนิดหน่อย
   บอยเคลียร์กับตำรวจให้ ฉันโค้งคำนับคุณตำรวจสองสามที ที่ไปโว้ยวายใส่ทั้งๆที่เค้าพยายามจะช่วยฉันแท้ๆ  ส่วนอีตาบอยน่ะเหรอ
   “โห ภาษาอังกฤษงูๆปลาๆ ภาษาญี่ปุ่นไม่ได้เลยแล้วมาญี่ปุ่นคนเดียว ไม่รู้จะเรียกว่ากล้าหรืออะไรดีนะ  ฮ่าฮ่า แล้วเอาไงต่อ  ให้ผมไปส่งไหนไหม โดนล้วงกระเป๋ามานี้” บอยเสนอความช่วยเหลือด้วยท่าทางยียวน


   “ไม่เป็นไรคะ ฉันไปเองได้ แล้วก็...สวยๆอย่างฉันไปได้ทั่วโลกแหละถ้าฉันอยากจะไป เชอะ” ตอนแรกฉันรู้สึกไม่ถูกชะตากับผู้ชายคนนี้เลย แต่งตัวก็บ้านๆ หน้าตาก็บ้านๆ หนวดก็หรอมแรมดูซกม๊กยังไงก็ไม่รู้ แถมพูดจาหยามหน้ากันขนาดนี้ ฉันเนี่ยพริตตี้ระดับเทพีสงกรานต์เชียวนะ
   แต่อย่ากระนั้นเลย ฉันมันก็แค่ผู้หญิงตัวเล็กๆที่นมโตหน่อยก็เท่านั้น หลังจากนั้นความผยองของฉันอยู่ได้ไม่นาน เพราะที่พักสุดหรูที่จองไว้ถูกยกเลิก แล้วฉันก็ต้องเดินหาที่พักในช่วงไฮซีซั่นด้วยเงินสดที่เหลืออยู่น้อยนิด
   “ขอโทษด้วยจริงๆค่ะ แต่ที่พักเราเต็มหมดแล้วจริงๆ ลองไปดูที่นี้นะคะ” พนักงานตอนรับบอกฉันเป็นภาษาไทยอย่างสุภาพ
   “ไม่เป็นไรคะ ขอบคุณมากคะ” แนนก็ตอบเค้าไปอย่างนั่นแหละ จะไม่เป็นไรได้ยังไง ตัวคนเดียวในญี่ปุ่น กระเป๋าตังค์ก็หาย บัตรเครดิตโดนขโมย โทรศัพท์ก็ไม่มี จะติดต่อขอความช่วยเหลือใครก็ไม่ได้ ตั๋วเครื่องบินที่จะกลับก็เหลืออีกตั้ง 7 วัน โชคยังดีที่มีเงินสดติดตัวอยู่ 20,000 เยน ก็ประมาณ6,000กว่าบาท  ยังไงก็คงไม่อดตาย แต่ถ้าไม่ได้ที่นอนจะหนาวตายแทนนี้สิ แนนไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก็เลยต้องลากกระเป๋ากลับมาตั้งต้นที่ป้อมตำรวจที่เดิม
   “ไงคุณคนเก่ง ไปไหนไม่รอดเหรอครับ”บอยถือถุงกระดาษพะรุงพะรังทักทายฉันในร้านโดนัท ด้วยท่าทียียวนกวนประสาท แต่ก็ถูกของเค้า ฉันไปไหนไม่รอดจริงๆและกำลังมืดแปดด้าน ก็ฉันไม่เคยมาญี่ปุ่นนี้ แล้วทำไมการมาครั้งแรกของฉันต้องมาเจอเรื่องนู่นนี้นั่นด้วยนะ
   “ฮือออออออออ ไอ้บ้า ฮืออออ”ฉันทนไม่ไหวต้องสะอึกสะอื้นเลยทีเดียว   
   “เฮ้ยๆ คุณอย่าร้องดิ เฮ้ยอายเค๊า เค้ามองมาที่ผมแล้วเนี่ย”บอยตกใจที่ฉันปล่อยโฮออกมา ตอนนั้นทั้งร้านคงมองว่าบอยทำอะไรฉันแน่ๆ สมน้ำหน้าอยากพูดจากวนตีนดีนัก ที่สุดบอยก็ลากฉันออกมาจากร้านโดนัท
   “เอาอย่างงี้ นี้ก็เย็นมากแล้ว ถ้าคุณหาที่พักไม่ได้คืนนี้คุณไปนอนที่ห้องผมก่อน พรุ่งนี้ค่อยไปสถานทูตโอเครไหม อ๊ะๆ สบายใจได้ถึงหน้าผมจะดูหื่นแต่ผมก็เลือกนะคร้าบคุณ”
   “นี้คุณ ช่วยเปล่าๆโดยไม่ปากหมาจะได้ไหม“ ฉันโว้ยวายบอยก็ได้แต่หัวเราะขำๆ ฉันก็จำใจต้องรับความช่วยเหลือจากบอยไปก่อน ก็ไม่รู้จะทำยังไงนี่ ก็ตอนนั้นบอยเป็นคนไทยคนเดียวที่ฉันรู้จัก  ถึงจะดูไม่ค่อยน่าไว้ใจแต่ก็คงดีกว่าไม่มีที่ซุกหัวนอน ในวันหิมะตก
โลกมันกลมหรือยังไงไม่ทราบได้ บอยได้โรงแรมและห้องพักที่ฉันจองไว้ก่อนจะถูกยกเลิก ซึ่งฉันเองก็อยากพักห้องนี้มากๆด้วย บอยขอตัวเข้าไปเก็บของส่วนตัวในห้องแปปนึงก่อนที่จะออกมาช่วยชั้นยกสัพพาระของฉันเข้าไปในห้อง
   “เฮ้ยๆอย่าเหิมเกริม ที่นอนคุณตรงนั้นโซฟานู๊น เอานี้หมอนกับผ้าห่ม”
   “อะไรว่ะ ฉันเป็นสุภาพสตรีนะเว้ย จะให้ไปนอนโซฟาแล้วนายนอนที่นอนนุ่มๆนี้นะ ผู้ชายหรือเปล่าว๊ะ”
   “อยากรู้ไหมล่ะว่าผู้ชายจริงหรือเปล่า เหอ เหอ เหอ” บอยท้าทายสีหน้าและเสียงหัวเราะมันหื่นมาก
   “เฮ้ย!!!ไม่ต้องเลย โซฟาก็โซฟา อย่าเข้ามานะแม่กัดขาดจริงๆด้วย” ฉันผวาถอยไปอย่างเร็ว บอยส่ายหน้ายืนยิ้มที่ฉันใส่ชุดกันหนาวอย่างหนา 3-4 ชั้นจนตัวกลมเป็นหมี ฮีทเตอร์ก็ทำงานดีเกิ๊นร้อนชิบ
   “ผมบอย คุณชื่ออะไรล่ะ”บอยแนะนำตัว  ......“เราชื่อแนน”
   “ผมก็มีธุระของผมคงดูคุณไม่ได้ตลอดหรอกนะ พรุ่งนี้คุณก็ไปสถานฑูตเองแล้วกัน วันนี้ก็พักผ่อนมากๆ เหนื่อยมาทั้งวันหล่ะ”


   ฉันพยักหน้ารับเบาๆก่อนจะอุยอายไปนอนที่โซฟา ซึ่งมันไม่สบายเอาซะเลยแต่ก็คงดีกว่าข้างนอกหล่ะนะ  วันรุ่งขึ้นฉันก็ไปไหนไม่ได้หรอกเพราะไปไม่เป็นนี้หน่า บอยก็ต้องกุมขมับเพราะที่เค้ามาญี่ปุ่นก็เพราะมีเหตุผลส่วนตัวที่ไม่อยากบอกใคร สุดท้ายฉันก็ต้องง้อแง้ตามบอยไปเที่ยวญี่ปุ่นตามเส้นทางที่บอยจะไปทำธุระด้วยอย่างช่วยไม่ได้ มานั่งนึกๆดูแล้วตอนนั้นฉันง๊องแง๊งเอาแต่ใจมากจนเหมือนธุระของเค้าจะเสียเรื่อง ตอนแรกฉันก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกก็ไม่ได้สนใจอะไรนี่ แถมฉันยังอยู่ในช่วงจิตตกด้วย ไม่มีกะใจจะคิดเรื่องใครหรอก
ตอนนั้นถึงฉันจะสร้างความรำคาญให้บอยมาก แต่เค้าก็ยังดูแลฉันดี ซึ่งบางทีบอยก็ไปทิ้งฉันไว้ที่ร้านอาหาร และก็หายไปเป็นชั่วโมง ก่อนจะวิ่งหอบแฮ่กๆลับมา เพราะกลัวว่าฉันจะรอนาน อันที่จริงปากบอยถึงจะหมาไปบ้าง แต่ทั้งสองวันนี้เค้าก็ดูแลฉันดีตลอดและเป็นห่วงเป็นใยฉันดี ทั้งๆที่เค้าเองก็มีธุระ จนชักจะเกรงใจแล้วเนี่ย แต่การมีเค้าอยู่ด้วยตอนที่ฉันเศร้าสุดๆก็ทำให้ฉันสดชื่นขึ้นบ้าง ซึ่งมันดีกว่าการอยู่คนเดียวเยอะเลย
   “นายเป็นไรหรือเปล่า ทำไมวันนี้ดูหง่อยๆ”เราสองคนกลับมาที่พัก ในคืนที่สาม บอยดูท่าทางไม่สนชื่นเหมือนสองวันแรก
   “ช่างมันเถอะ วันนี้เธอไปนอนบนเตียงแล้วกัน เราจะไปนอนที่โซฟาเอง”
   บอยให้เหตุผลว่าเห็นเรานอนดิ้นไปดิ้นมาแล้วสงสาร อีกอย่างบอยก็บอกว่าไม่ค่อยถนัดนอนเตียงนิ่มๆด้วย นอนโซฟาคงเหมาะกับเค้าดีแล้ว
   “อืม ยังไงก็ขอบใจนายมากนะสำหรับสองวันนี้ เอ่อ....นี้ก็ยังไม่ดึกมาก คืนนี้กินเบียร์เป็นเพื่อนเราหน่อยได้ไหมป่ะ เราเลี้ยงเอง”
   
   แฮ่.....จุดเริ่มมันอยู่ตรงนี้หล่ะคะ ฉันเห็นบอยดูเศร้าๆก็อยากตอบแทนอะไรเค้าบ้าง แต่เงินสดในมือมันน้อยนิดก็คงทำได้แค่เลี้ยงเบียร์นิดหน่อยๆ เราสองคนกินกันเข้าไปเยอะพอสมควร พอแอลกอฮอล์เข้าปากเราสองคนก็เริ่มเลอะเทอะปรับทุกข์กัน โดยมีฉันเป็นคนเริ่มก่อน
   “จริงๆแล้วเราต้องมาญี่ปุ่นกับแฟนเราง่ะ แต่มันแมร่งเหรี้ย แมร่งเสือกมีกิ้กจับได้คารูเลย ทำบนที่นอนเราอีก แมร่งเราเลยต้องมาญี่ปุ่นคนเดียวเพราะเสียดายค่าตั๋วที่เสียไปแล้ว ส่วนโรงแรมน่ะเหรอ ไอ้บ้านั้นแมร่งแคนเซิลแล้วเอาเงินคืนไปครึ่งนึง ดูดิแล้วแมร่งไม่บอกเราซักคำ“ เรากึมๆจากฤทธิ์แอลกอฮอลล์ เลยพล่ามยาวพร้อมสะอึกสะอื้นไปหนึ่งชุดใหญ่  “แล้วนายหล่ะมาทำไรที่ญี่ปุ่น” ฉันถามไปก็ไม่ได้คิดหรอกว่าเค้าจะตอบ แต่คำตอบของบอยก็ทำฉันผิดคาดไปเยอะเหมือนกัน
   “เอื้อกก...ฟู่วว...เธอฟังแล้วอย่าหัวเราะเรานะ อึก แล้วไม่ต้องกลัวเราด้วย” บอยหน้าแดงกล้ำ คงเป็นเพราะฤทธิ์ของเบียร์ที่บอยกระดกยกๆไปเมื่อซักครู่ทำให้กล้าพูดอะไรหลายๆอย่าง  “เรามาตามความฝันของเราว่ะ เนี่ยความฝันของเรา......” บอยขยุกขยิกหยิบถุงกระดาษที่เค้าไปซื้อมาเมื่อวาน มันเต็มไปด้วยแผ่นหนัง AV หลายแผ่นมากและที่ดูจะมีเยอะที่สุดเห็นจะเป็นนักแสดงที่ชื่อโซระ อาโออิ ฉันรับแผ่นพวกนั้นมาดูหน้าปกก็หน้าร้อนผ่าวเลยทีเดียว เพราะฉันก็เคยดูหนังพวกนี้มาบ้าง
   “โห โรคจิตว่ะนาย” ฉันทำนายแหย่ๆมองไปที่เค้า ไม่คิดว่าบอยจะถือสา
   “เอ่อ โรคจิตก็โรคจิตว่ะ ชอบเล่นเกม ชอบสะสมกระเป๋า ชอบดูบอลบ้าบอล สะสมของเล่น ชอบเครื่องเสียงดังๆ ชอบถ่ายรูป มันก็โรคจิตกันทั้งนั้นหล่ะ หรือเธอไม่กรี๊ดบอยแบนด์เกาหลี รสนิยมคนเรามันไม่เหมือนกันนะคร้าบคุณผู้หญิง เราดูเราก็ว่าวของเราคนเดียวไม่เคยไปหื่นใส่ใครที่ไหนนี้หว่า”บอยตัดพ้อ
   “อืม ก็จริงของนาย ขอโทษแล้วกัน ว่าแต่ว่านายชอบคนไหนมากที่สุดหล่ะ เราเดานะต้องคนนี้แน่ๆเลย”ฉันหยิบแผ่นขึ้นมาแผ่นนึงก็คือโซระ อาโออิที่มีจำนวนแผ่นเยอะที่สุด


   “ใช้เราชอบคนนี้มากที่สุด รักเหมือนแฟนเลยล่ะ รู้ป่ะเพราะอ้อยคนนี้เลยทำให้เราตั้งใจเรียนมีการมีงานทำเลยนะเนี่ย เราฝันไว้ว่าสักวันต้องมาเจอตัวเป็นๆให้ได้” บอยยืดอกภาคภูมิใจพูดถึงดาราที่เค้าชื่นชอบ
   “จ้าๆ แหมคลั่งไคล้ซะเหลือเกินนะ แล้วนายจะเศร้าอะไรหล่ะก็ได้แผ่นแท้กลับมาเยอะแยะเลยเนี่ย”
   บอยหน้าตาสลดไปทันที “คือวันนี้เป็นวันที่อ้อยเค้ารีไทร์นน่ะ แล้วมีการมีทติ้งแจกลายเซ็นกับแฟนๆเป็นครั้งสุดท้าย ฉันก็เลยทุบกระปุกมาญี่ปุ่นเพื่อมาหาเธอเลย แต่ก็..........”บอยเงียบไป
   ฉันหน้าชาไปเลย เพราะฉันพอจะรู้แล้วว่าคนที่เป็นต้นเหตุทำให้ความฝันเค้าพังเป็นฉันเอง เพราะความเอาแต่ใจของฉัน ทำให้เค้าต้องคอยดูแลฉันจนทำให้หมดโอกาสพบคุณอาโออิ
   “แต่นายก็ได้เจอกับฉันนะ นายน่าจะดีใจนะเพราะฉันเนี่ยสวยระดับเทพีสงกรานต์ประจำจังหวัดเชียวนะ” ฉันพยายามพรีเซนต์ตัวเองทำตลกแก้เก้อ
   “โห หลงตัวเองไปป่ะเนี่ย จะมาเทียบกับคุณอ้อยของเราเนี่ยนะ ” บอยยิ้มออกมาได้บ้าง
   “รอแปปนะบอย” ด้วยฤทธิ์เบียร์หรือความหงุดหงิดที่โดนท้าทาย หรือความรู้สึกผิด หรือความรู้สึกเหงา หรืออะไรก็แล้วแต่ ฉันลุกพรวดพราดเข้าห้องน้ำ ไปนุ่งบิกินี่ที่ตอนแรกเตรียมว่าจะมาใส่ยั่วแฟนหวีเผ้าหวีผม ใส่เสื้อคลุมอาบน้ำออกมาจากห้อง


   ฉันเดินออกมองกระจกหน้าแดงๆไม่รู้ว่าอายในสิ่งที่ฉันกำลังจะทำหรือว่าเพราะฤทธิ์เบียร์กันนะ แต่สาบานได้ว่าฉันไม่ได้เมาขนาดจะจำอะไรไม่ได้ แต่ก็ยอมรับว่าเพราะมึนเบียร์หน่อยๆทำให้ฉันกล้าที่จะทำอะไรแบบเนี่ย กับคนแปลกหน้าที่พบกันแค่สองวัน
   “อะแฮ่ม...เป็นไงบ้าง แบบนี้แนนพอจะสู้คุณอาโออิอะไรนั่นได้ป่ะ” ฉันออกมาจากห้องน้ำอวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ฉันก็มั่นใจในหน้าตารูปร่างของฉันเหมือนกัน ไอ้ที่ฉันโม้ว่าเทพีสงกรานต์ประจำจังหวัดนั่นก็ไม่ได้พูดเล่นๆหรอกนะ แล้วก็ไม่ได้เป็นกันง่ายๆด้วย ฉันเองก็ระดับพริตตี้ขายครีมของตัวเองเชียวแหละ เรื่องอะไรจะโดนผู้หญิงญี่ปุ่นช่วงชิงดุลการค้าไปล่ะ ต่อให้จะเป็นดาราAVก็เหอะ แล้วเป็นไงล่ะบอย ตาค้างตะลึงแผ่นหลุดมือเลยล่ะสิ อิอิ บอยจ้องฉันตาเป็นมันเลยหล่ะค่ะ มันรู้สึกดีแปลกๆแหะ
   “ว่าไงคะ ตกลงใครสวยกว่ากันน๊า”ฉันรุกหนักเดินเข้าใกล้บอยไปอีกหน่อย บอยรีบหลบสายตามองไปทางอื่นดูเค้าตื่นเต้นมากกว่าปกติพิกล กลายเป็นว่าตอนนี้บอยกลัวฉันมากกว่าฉันกลัวบอยไปซะอย่างงั้น
   “เฮ้ยยย สวยมันก็สวยอยู่หรอก แต่ดูอาโออิแล้วชักว่าวได้นะ สนุกกว่ากันเยอะ”บอยตอบปัดๆพยายามข่มฉันนิดๆ แต่ว่าแนนว่าเค้าสนใจแนนแล้วล่ะ
   “แหม แนนก็ไม่ได้ห้ามอะไรนี้หนา นายจะดูฉันไป แล้วช่วยตัวเองไปก็ได้นะ แบบสดๆอย่างนี้ดีกว่าเยอะเลยน๊า อิอิ” ฉันเดินส่ายตัวแกล้งยั่วเค้าไปทั่วห้องแล้วไปนั่งบิดโพสท์ท่ายั่วๆแหกแข้งแหกขาอยู่บนเตียง

   “อะ เอาจริงดิ ” บอยกลืนน้ำลายจ้องหน้าฉันหยั่งเชิง แล้วส่งสายตามาไล่สำรวจร่างกายของแนนในชุดบิกินี้ตัวจิ๋วที่ค่อนข้างเซ็กซี่และโป๊อย่างจงใจ ก็แหงล่ะแนนกะใส่มายั่วให้แฟนเอานี่ ฉันส่งยิ้มและพยักหน้าให้เค้า บอยไม่พูดอะไรค่อยๆควักน้องชายออกมาข้างนอก จ้องดูฉันอย่างไม่แน่ใจ แต่บอยก็คงทนไม่ไหวแล้วจึงเริ่มสำเร็จความใคร่ โดยมีฉันเป็นนางแบบ
ฉันตาวาวเลยคะ ของบอยมันดูแข็งมาก ขนาดก็มากกว่ามาตรฐานชายไทยทั่วไป เพราะรู้สึกว่ามันออกจะใหญ่กว่าแฟนเก่าของแนนนิดหน่อย คงเป็นเพราะบอยนวดมันบ่อยๆหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แย่ล่ะสิตอนนี้ฉันมีอารมณ์สุดๆไปเลยงะ จะไปยั่วเค้ากลายเป็นโดยควยเค้ายั่วจนแนนนั่งนิ่งดูเค้าช่วยตัวเองจนน้ำหีเริ่มเยิ้มฉ่ำเป้าแนนไปหมดแล้ว
   “ซี๊ด อูย อูววว อูววว อูวววว แนนน่าเย็ดอะไรอย่างอีก อูววแนนจ้า ซี๊ดด อร๊าา” บอยรัวชักควยเข้าออกอย่างเร็ว เรียกชื่อแล้วก็มองมาที่ฉันใหญ่เลย คำพูดคำจาของเค้าทำฉันขนลุกซู่เลยค่ะ จนบอยถึงจุด น้ำก็พุ่งปรี๊ดออกมาเป็นสาย มันยังพุ่งอีกสองสามที น้ำบอยมันออกมาเยอะมากๆ


   ถึงตอนนี้หน้าแนนก็ร้อนฉ่า มันคันร่องยุบยิบไปหมดจนต้องนั่งหุบขาบิดไปบิดมา บอยเสร็จไปแล้วแต่ยังจ้องแนนตาแป๋ว จนแนนทนไม่ไหวต้องเอามือมาถูไถตรงเป้าระบายความคันคะเย่อ ถึงขั้นนี้แล้วอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดแล้วล่ะเพราะแนนเองก็อารมณ์เตลิดไปไกลแล้ว ถ้าบอยเข้ามาปล้ำฉันตอนนี้ก็คงไม่ขัดอะไรแล้วคะ ถุงยางก็พร้อมเต็มกระเป๋าแนนใครจะไปคิดล่ะว่าจะได้เอามาใช้กะคนอื่น
   “ซี๊ดด เป็นไงบ้างบอยฉันเป็นแบบให้นายอย่างนี้ ดีกว่าดูAVไหมล่ะ “ ฉันพูดไปก็ใช้สองนิ้วกดถูร่องรักตัวเองมันแปลกๆ แนนรู้สึกว่าตัวเองร่านมากกว่าปกติ มันรู้สึกดีและตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก แต่จะว่ายังไงดีหล่ะ จากอาการของบอย และอะไรหลายๆอย่างทำให้แนนเดาว่าบอยต้องไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงแน่ๆเลยคะ ถ้าเป็นคนอื่นแนนเสร็จตั้งแต่คืนแรกไปแล้ว
   “อืม...ดูแนนแล้วชักว่าวสนุกกว่าจริงๆน่ะแหละ เราไม่เคยออกเยอะอย่างนี้มากก่อนเลย”
   “อิอิ นอกจากดูแล้วนายไม่อย่างแสดงบ้างเหรอคะ เราเป็นนางเอกให้ก็ได้นะ” แนนทอดสะพานเสริมใยเหล็กให้ อิอิมันเริ่มสนุกแล้วสิคะ ตอนนั้นก็ได้แต่คิดว่านี้เรากำลังจะได้เปิดซิงผู้ชายเหรอเนี่ย ยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้น น้ำไหลเยิ้มมากกว่าเหมือนกี้อีกง่ะ
   “หยะ อยากสิ สวยอย่างแนนใครจะไม่อยากล่ะครับ ตะ แต่ผม เออ....”บอยหน้าตาดีใจมากแต่ท่าจะเริ่มไม่เป็น เรารีบปรี่ไปดึงบอยมาแล้วผลักเค้าลงนอนบนเตียงแล้วขึ้นคร่อมเค้าโน้มตัวไปใกล้หน้าบอยแล้วหยุด
   “จูบเราดิ” ฉันจ้องหน้าท้าทายหน้าเราสองคนห่างกันแค่คืบ บอยค่อยๆเอาริมฝีปากมาแตะฉันแค่นั้น แค่นั้นจริงๆ
   ฉันอดขำกับจูบไร้เดียงสาของเค้าไม่ได้ แหม ทำเป็นเก่งมาตั้งสองวัน ตอนนี้สั่นเป็นลูกนกเชียว
   “คิกคิกคิก นี้เรียกว่าจูบเหรอคะบอย  จูบน่ะมันต้องอย่างนี้” ไม่รู้ฉันไปหื่นมาจากไหน รู้แต่ว่าตอนนี้ฉันคึกสุดขีดประกบปากสอดลิ้นเข้าไปในปากเข้าจูบอย่างดูดดื่ม สักพักลิ้นของบอยเริ่มตอบสนองมาพัวพันลิ้นของแนน มือบอยเริ่มแปะปายไปที่บั้นท้ายของฉันแล้วบีบอย่างแรง ยังมีบางนิ้วสอดไปใต้บิกินี่ซะด้วย
   “อืม ซนนะค่ะเรา อูยยย เบาๆก่อนสิคะ ค่อยบีบก็ได้ คืนนี้แนนไม่หนีไปไหนหรอกค่ะ”
   บอยพยักหน้ารับค่อยๆเบามือลงจากขย้ำมาเป็นนวดคลึงเบาๆ แนนรู้สึกหวิวสบายตัวอย่างบอกไม่ถูก
   “ขอดูนมหน่อยได้ไหมแนน”
   “แหม ขนาดนี้แล้วยังจะมาขงมาขออะไรอีกล่ะ” ว่าแล้วแนนก็ดึงปมบิกีนี่ออกโชวเต้านมขาวอวบขนาด 35 นิ้ว ตอนนี้หัวนมของแนนมันแข็งเป็นไตเล็กๆชูชันขึ้นมา แหม ก็แนนเงี่ยนนี้คะ โอ้ยพ่อหนุ่มอินโนเซนท์ จะต้องให้บอกทุกอย่างเลยเหรอเนี่ย แนนทนไม่ไหวดึงเค้าขึ้นมานั่งตรงขอบเตียงแล้วแนนก้นั่งคร่อม แอ่นนมให้เค้าซุกหน้าดูดเลีย ดูเค้าจะสนุกกับหน้าอกคู่งามของแนนน่าดู อ้าปากงับหัวนมสลับซ้ายขวาอย่างสนุก ฉันโอบคอบอยไว้ ให้เค้าเล่นหน้าอกแนนอยู่อย่างนั้น ส่วนควยเค้านะเหรอ แนนนั่งทับมันอยู่มันแข็งเป็นกระบองอยู่ในร่องก้นแนนนี้แหละโอ้ย แค่นั่งบดควยขนาดเขื่องของบอยก็น้ำเงี่ยนเล็ดร่องล้นรูไม่รู้เท่าไหร่แล้ว
   “นมแนนหอมแล้วก็นุ่มจังเลยอ่ะ หน้าอกผู้หญิงมันดีอย่างงี้นี้เอง อะ เอ่อ จริงๆแล้วเราไม่เคยจับหน้าอกผู้หญิงเลย ” บอยสารภาพตรงๆดูน่ารักทีเดียว
   “รู้ตั้งนานแล้วย่ะ เห็นหน้าเหี๊ยมๆนึกว่าจะแน่  นี้บอย ยังมีอย่างอื่นของผู้หญิงที่ดีกว่านมอีกนะ” ฉันยิ้มหวานจับมือเค้ามาสัมผัสกับส่วนลี้ลับที่สุดของผู้หญิง
   “นิ่มจัง มันเปียกไปหมดแล้ว ลื่นด้วยรู้สึกดีจังเลยครับ” บอยบี้ร่องแนนใหญ่เลยค่ะ บิกินี่ของแนนชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน บอยถูไถสักพักก็เริ่มวาดนิ้วตามรอยแยกแหวกกลีบค่อยบี้บดใช้นิ้วสำรวจส่วนต่างของดอกไม้ของแนน บอยจ้องดูสีหน้าของฉันไปด้วย ถูไถแตดฉันไปด้วย แนนนี้กัดฟันรับความเสียวจับไหล่เค้าแน่นเลย
   “แนนไม่ไหวแล้วคะ ขอเย็ดควยบอยเลยนะ” ฉันทนไม่ไหวจริงๆ จนต้องเอ่ยปากขออย่างไม่อายเลย ทำไงได้ก็เงี่ยนสะสมมาพอสมควรแล้ว ว่าแล้วก็ยกก้นลอยดึงบิกินี่ออก จ่อควยบอยกับปากร่องค่อยๆกดลงไป
   แม่เจ้า!!! ของบอยมันใหญ่สะใจแนนเหลือเกิน กว่าหัวบานของมันจะค่อยๆแหวกกลีบแนนมาได้ แนนเจ็บแทบแย่ แต่ความเสียวมันมากกว่า สวรรค์รออยู่ตรงหน้าแล้วฉันไม่ถอยหรอก
   "อูววว…หะ หีแนนคับจัง...อูย เข้าไปครึ่งนึงแล้ว มันเสียวงะแนน ซี๊ดดดดด" บอยครางใหญ่เลย
   "อูย ซี๊ดดด ควยบอยใหญ่มากง่ะ..ซี๊ดดด…ฟิตปิ๊มากเลย…อูย  มันเข้าไปหมดแล้วบอย เป็นไงอูยย ดีไหมคะหีผู้หญิงเนี่ย  ซี๊ดดด มันแน่นมากเลย หีแนนตึงไปหมดแล้วเนี่ยอูยยย ซี๊ดดด"
   “ดีที่สุดเลยแนน เสียวหัวควยมากๆเลย เราไม่เคยเสียวอะไรอย่างนี้มาก่อนเลยง่ะ โอ้ยยเสียว”   แนนนั่งทับลงไปจนมิดด้ามแต่ยังไม่กล้าขยับเท่าไหร่ มันเต็มตึงอยู่ในร่องฉันแน่นไปหมด แนนส่งสายตาหวานเยิ้มไปให้ ก่อนจะหลับตาเชื้อเชิญให้บอยมาจูบ เพื่อระบายความเสียว
   เราสองคนจูบนัวกันเนิ่นนานจนแนนเริ่มคุ้นกับดุ้นของบอย ไม่ต้องบอกให้มากความ ธรรมชาติเริ่มสอนบอยว่าต้องทำยังไงต่อ บอยเริ่มนวดนมบีบขยี้บี้หัวนมฉันปากเราก็จูบกันอย่างดูดดื่ม  ฉันเริ่มส่ายก้นบดหีเข้ากับควยของบอย
   “อ๊ะแนน โอ้ยยย เสียววว อร๊าาาา” บอยแตกปรี๊ดใส่ร่อง มันอุ่นวาบเต็มท้องฉันเลยน้ำบอยเยอะจริงๆ จากที่นองพื้นเมื่อกี้ ตอนนี้มันเต็มช่องคลอดฉันไปหมด พอบอยถอนแก่นออก น้ำรักมันล้นปากหีออกมาเลยคะ ตอนแรกกะจะให้แตกนอกซะหน่อย ฉันแค่บดๆไม่กี่ทีเองบอยก็ถึงจุดสุดยอดซะแล้ว
   “เราขอโทษแนน ระ เราไม่เคยรู้สึกเสียวขนาดนี้เลย มันดีสุดๆ...จนเรา...จนเราทนไม่ไหวจริงๆ”
   “อิอิ ไม่เป็นไรคะ แนนไม่ได้ว่าอะไรซักหน่อย แต่ว่าแนนช่วยบอยเสร็จไปต้องสองครั้งแล้วนะ แนนเหนื่อยง่ะ บอยอาบน้ำให้แนนหน่อยสิ นะคะ” ฉันไม่ได้รู้สึกโกรธที่เค้าชิงเสร็จก่อนอะไรเลย ฉันเข้าใจดีว่าฉันเป็นครั้งแรกของบอย ฉันจึงพยายามปลอบไม่ให้เค้าประหม่า แถมยังนึกสนุกอ้อนเค้าไปอาบน้ำให้อีกแน่ะ
   “มานี้สิคะบอย ไหนว่าจะอาบน้ำให้แนนไงยืนห่างอย่างนั้นจะอาบให้แนนยังไงล่ะ แล้วก็ไม่ต้องปิดอะไรแล้วแนนเห็นหมดแล้วค่ะ คิกคิก” ฉันยิ้มหวานอยู่ท่ามกลางน้ำฝักบัวปรอยๆแบบเพดาน เอามือกดครีมอาบน้ำรูปไล้ไปตามตัวพอจะเกิดฟองสีขาวบางๆ ฉันกึ่งเอามือถูกึ่งเอามือช้อนประคองรองใต้ฐานนมที่จัดว่าใหญ่พอตัว ให้เค้าเห็นสองเต้าเต็มตา ก่อนจะยิ้มยั่วๆอีกครั้งแล้วหันหลังให้เค้า ใจก็ระทึกว่าจะสำเร็จหรือเปล่านะ
   บอยเดินเข้ามาใกล้ซุกไซร์ฉันที่ซอกคอจากด้านหลัง แล้วเอามือสอดวงแขนฉันมาลูบที่เนินอกไล้รอบเต้าเบาๆทั้งสองข้าง ก่อนจะประคองเต้าทั้งสองแล้วนวดคลึงเบาๆ ดูบอยจะติดใจหน้าอกฉันมากจนไม่ยอมล่ะมือจากสองเต้าฉันเลย
   “อืมมม บอยคะ ซี๊ดด เนื้อตัวแนนก็มีตั้งหลายส่วนนะคะ ใจคอจะอาบให้แนนแค่นมหรือไงกัน”
   บอยไม่ตอบอะไร เอามือมาลงมาลูบบั้นท้ายฉันก่อนจะล้วงจากทางด้านหลังเข้ามาสัมผัสแคมที่เบียดกันอยู่ แล้วเอานิ้วกรีดกลางร่องรักที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำของฉันกับบอย ฉันครางซี๊ดๆส่งสัญญาณให้รู้ว่าบอยมาถูกทางแล้ว และยิ่งเหมือนเค้าได้ใจที่ทำฉันครางระงมได้ คราวนี้บอยสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดฉัน แล้วดึงเข้าดึงออกลีลาอาจจะยังทื่อๆแต่แนนก็ว่าน่ารักดี ที่สำคัญก็คือแนนเสียวสุดๆไปเลยตอนเค้ากระดิกซอยนิ้วถี่ๆเข้ารูของฉัน แนนตัวกระตุกหีแนนมันตอดนิ้วเค้าเองเลยค่ะ น้ำอะไรต่อมิอะไรก้ไม่รู้ที่อยู่ในหีแนนค่อยทะลักออกมา ผสมปนเปเยิ้มเหนียวลื่นไปหมด แล้วแนนก็กรี๊ดออกมาเลย “บอยขา บอย โอ้ย แนนจะเสร็จแล้ว อร๊า อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อร๊างงงงงงงงงงง” แนนตัวสั่นขาอ่อนทิ้งน้ำหนักผิงหลังไปที่ตัวบอย เค้าประคองหลังฉันเบาๆ
   “เป็นไงบ้าง เราไม่ทำเธอเจ็บใช้ไหม” บอยเห็นฉันกรี๊ดออกมาและทำท่าจะเป็นลมก็เลยเป็นห่วง
   “ไม่หรอกบอย นายทำเราน้ำแตกตะหาก ฉันไม่ได้น้ำแตกมาสักพักแล้ว”ฉันยิ้มอายๆ เพราะถึงจะเสร็จแล้วใจฉันก็ยังเต้นตึกตักที่ได้เห็นบอยเริ่มลองผิดลองถูกกับร่างกายของฉัน ความจริงแนนก็ไม่ได้เก่งอะไรหรอกคะแต่เพราะบอยเค้าไม่เป็นเลยตะหากเลยทำให้แนนดูกร้านโลกมาก


   บอยอุ้มฉันที่อ่อนแรงออกมาจากห้องน้ำ แรงเค้าเยอะกว่าที่ฉันคิดไว้ซะอีก อุ้มฉันได้สบายเลย บอยค่อยๆว่างแนนลงบนที่นอน บอยเริ่มรู้แล้วว่าเค้าต้องทำอะไร
ฉันนอนหงายเหยียดขายาวบนเตียง ค่อยๆแยกขาออกก่อนจะเอามือตัวเองไปลูบเนิน แล้วพยักหน้าเรียกบอยให้มานอนข้างๆ
บอยขึ้นมานอนเทียบข้างฉัน จ้องตาแล้วโน้มตัวลงจูบ มือของเค้าก็ไม่พลาดที่จะตะปบหน้าอกนวดคลึงบี้เม็ดบัว  "ดีคะ อืมมม อูววว บี้หัวนมเป็นด้วย อูยยยย เก่งจังเลยคะบอย" ฉันชมเค้าที่ทำได้ดี
   "ก็บอยได้อาจารย์ดีนี้ครับ ครูแนนจะสอนอะไรผมอีก ผมรอบทเรียนต่อไปไม่ไหวแล้วนะ จ๊วบบบ" บอยก้มตัวลงจูบฉันพร้อมแหย่นิ้วเขี่ยแตด
   "บอยจะทำอะไรก็ได้คะ เพราะคืนนี้ร่างกายแนนเป็นของบอยแล้ว"
   "ผมอยากลองเลียหีแนนจัง อยากทำมานานแล้ว"
   “เอาสิคะ จะรออะไร ” แนนถ่างขาออกกว้างให้บอยลงไปมุดตรงหว่างขาแนน เอาลิ้นแตะๆลิ้มลองรสสาวผ่านปลายลิ้นเป็นครั้งแรก ฉันหายใจถี่ขาดช่วงขึ้นเรื่อยๆ ลีลาลงลิ้นบอยใช้ได้เลยทีเดียว ฉันรู้สึกว่าบอยจะเก่งขึ้นเรื่อยๆ แบบก้าวกระโดดมากทั้งๆที่เมื่อกี้ยังทำอะไรไม่ค่อยจะเป็นเลยแท้ๆ
   “ซี๊ดดดด...อืออ..ดีคะ...โอ้วว...อุ้ยยตรงนั้นแหละบอย...อี๊...แนนเสียว” ฉันครวญครางด้วยการเลียหีของบอยได้สักพัก บอยก็จับฉันลุกขึ้นแล้วสอดหัวมาใต้หว่างขาฉัน ตอนนี้ฉันนั่งอยู่บนหน้าของบอย โดยที่ฉันหันหน้าไปทางควยของเค้า อูยย อยู่ดีๆทำไมถึงเก่งขึ้นมาอย่างนี้นะ จัดท่าจัดทางซะฉันงงไปหมดแล้ว ตกลงว่าเค้าจะเก่งหรือไม่เก่งกันแน่เนี่ย ลีลาของเค้าตอนนี้เหมือนกับว่าช่ำชองเรื่องอย่างว่ามานานมาก

   บอยเลียจนฉันแหยงหีไปหมด มันเสียวจี๊ดพอเข่าอ่อนหน่อยทิ้งน้ำหนักตัวลงบนหน้าเค้าก็จะเสียวจนต้องสะดุ้งโหยง แถมยังมีควยบอยตั้งเด่อยู่ตรงหน้า ไม่ไหวแล้วฉันโน้มตัวลงไปเอามือสัมผัสควยบอย แล้วจูบหัวบานก่อนจะอ้าอมหัวหน่าว ตอนนี้เรามีเซ็กกันด้วยท่า69 เค้าเสียวหรือเปล่าฉันไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้ลิ้นเค้าระรัวฉกหีแนนเร็วขึ้นกว่าตะกี้มาก แนนเองก็ไม่ยอม รัวลิ้นดูดอมควยเค้าจนแก้มตอบเลยคะ
   แต่กลายเป็นแนนที่ทนไม่ไหว “ซี๊ด โอ้ยบอย โอ้ยยย ฉัน อร้า ไม่ไหวแล้ว แนนเสียว หยุดก่อนบอย ดีจังเลย อร๊างงงงงงงงงง”ฉันแตกคาลิ้นบอยน้ำกระจายเต็มหน้าเค้า  บอยเหมือนเครื่องติดแล้วฉุดไม่อยู่เลย ฉันน้ำแตกยังไม่เสร็จดีบอยก้จับฉันให้มาอยู่ท่าด็อกกี้ แล้วค่อยๆขยับสอดใส่เข้าไป
   “ถ้าเจ็บบอกนะแนน ตรงไหนทำไม่ดีบอกเรานะสอนเราด้วย”
   “อื้อ เอาเลยบอย ว้ายยย อึ้ยยยยยย เบาก่อนมันจะ จุก อร๊ายยยยย อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ซี๊ด” โอ้ยอีบอยใส่ฉันยับเลยคะ ควยก็ไม่ใช้ว่าจะเล็กๆแต่มันซะใจแนนเหลือเกินตอนนี้
   เสียงตับๆภายในห้องดังต่อเนื่อง บอยกระแทกกระทั้นฉันอยู่นานคราวนี้เค้าอึดมาก จนฉันสงสัยบอยคนนี้กับบอยเมื่อสามชั่วโมงที่แล้ว แทบจะเป็นคนละคน เค้าดูเก่งกาจ ลีลาดีและมีน้ำอดน้ำทนอย่างเหลือเชื่อ จนฉันทะลักไปอีกน้ำ “โฮ้ย เสียววว แนนเสร็จอีกแล้วววว อร๊าาา” บอยเห็นฉันตัวกระตุกก็หยุดพักให้ฉันหายใจ
   “แนนยังไหวไหม บอยกลั้นไว้อยู่ ถ้าแตกอีกวันนี้บอยคงไม่ไหวแล้ว บอยอยากแตกท่านี้กับแนน”

   ฉันตอบอะไรไม่ไหวแล้วคะ ได้แต่พยักหน้า บอยประคองฉันให้นอนหงาย แล้วแทรกตัวเค้ามาตรงกลางหว่างขา ยกสองขาของฉันพาดบ่า จอควยที่ยังแข็งอยู่ตรงปากถ้ำ
   แนนคิดว่าจะเป็นท่าพิศดารอะไรมากมาย แต่นี้ก็ท่าเบสิคธรรมดาทั่วไป ฉันมองหน้าบอยงงๆ แต่ก็ต้องสะท้านกับสายตาของบอยที่มองมาทางฉัน มันทำเอาฉันหวาบหวิวไปทั้งตัว เราสองคนจ้องหน้ากันอย่างลึกซึ้ง สายตาของเค้ามันมีความหมายอย่างประหลาด แนนพยายามจะจ้องลึกไปในดวงตาเพื่ออ่านความนัย ในขณะที่ดุ้นเขื่องที่เป็นสื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของสองเราก็ทะลวงกลีบฉันเข้ามาอย่างช้าๆ
    “อืมดีคะบอย รู้สึกดีจัง อืมมมม ซี๊ดดด ฉันอืมมม เสียวคะ อืมมม ซี๊ดด ซี๊ดดด งืออ ซี๊ดด” ฉันครางเสียวไม่ดังมากนักเพราะคราวนี้บอยทำอย่างนุ่มนวลแล้วก็จดจ้องมาที่ใบหน้าฉันตลอดเวลา
   “อื้อออ หน้าแนนมีอะไรหรือคะบอย จ้องอยู่ได้ อึ้ยยย เสียววงะ งื้อออ ซี๊ดดด”
   “คุณสวยมากเลยแนน อืมม ผมไม่รู้จะพูดยังไง แต่ผมมีความสุขมาก” บอยพูดความรู้สึกออกมา มันทำให้ฉันใจเต้นแรงเลยคราวนี้ บวกกับความเสียวเนิบนาบที่เค้าทำกับฉัน มันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก

   บอยปล่อยมือจากหน้าอกของฉัน แล้วเปลี่ยนมาประสานมือทั้งสองข้างของฉัน แล้วโน้มตัวลงมาจูบ ความสุขเสียวจากร่องของฉันมันเพิ่มทวีขึ้นมามาก ฉันกำลังจะเสร็จอีกครั้ง บอยก็คงเช่นเดียวกันเราจูบกันดูดดื่มพร้อมๆกับที่แท่งยาวใหญ่ของบอยกำลังผลุบเข้าผลุบออกในตัวฉัน ไม่นานท้องฉันก็อุ่นวาบขึ้นมาอีกครั้ง ฉันเองก็ตัวกระตุกสั่นระรัว เสร็จตามบอยขึ้นสวรรค์ไป กลีบมันขมิบตอดดุ้นบอยถี่มาก เรายังคงจูบกันอยู่การแตกครั้งนี้เลยไม่มีเสียงร้องใดๆออกมา เราสองคนเริ่มทำรักกันด้วยสถานการณ์ไม่ปกติแต่ตอนจบมันกลับธรรมดาอย่างที่สุด  และแม้ว่าน้ำสุดท้ายในวันนี้ของตัวแนนมันออกจะธรรมดาเรียบง่าย แต่มันเสียวสุขกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเลย อาจจะดีที่สุดในชีวิตฉันเลยก็ได้ น้ำอุ่นๆของบอยที่ไหลบ่าเข้ามาในตัวของฉันมันช่างอบอุ่นไปจนถึงขั้วหัวใจอันหนาวเหน็บของฉันเลยทีเดียว

    เรานอนกอดกันกลมภายใต้ผ้าห่มผืนเดียวกันจนถึงตอนเช้า ฉันลืมตาตื่นขึ้นมาก็เห็นบอยนอนมองหน้าฉันอยู่ข้างๆ
   “ อะ อะไร “ ฉันเขินจนไม่รู้จะพูดอะไรพอสร่างเมาฉันก็เริ่มนึกถึงเรื่องเมื่อคืน ฉันคงแรดน่าดู
   “ม่ะ เมื่อคืนเป็นครั้งแรกของเราเลยนะแนน อุตส่าห์รักษาไว้ตั้ง 29 ปี “ บอยตอบตะกุกตะกัก
   “โห ผู้ชายอายุ 29 ที่ยังบริสุทธ์อยู่ จะเชื่อดีไหมเนี่ย แรกๆนายก็ดูไม่รู้เรื่องดีอยู่หรอก แต่ตอนหลังทั้งเลียให้ ทั้งจับฉันเล่นท่า 69 ท่าด็อกกี้ จะให้ฉันเชื่อเหรอว่านายยังเชอรี่บอยอยู่ง่ะ”
   “ฮ่ะ ฮ่ะ แรกๆก็ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูกทำอะไรไม่ถูกเลยล่ะ พอเริ่มคุ้นเคยแล้วเราก็นึกถึงตอนที่ดู AVนะ จากนั้นเราก็ทำตาม AV ที่เราเคยดู แล้วมันก็ไปเองเลย”บอยบอกความรู้สึก
   “โห มีประโยชน์เหมือนกันนะเนี่ย ทฤษฏีคงเต็มหัวนายเลยล่ะสิ แล้วทำไมนายถึงยังไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงล่ะ ก็ไม่ได้ขี้เหร่ขนาดนั้นซะหน่อย”
   “เฮ้อ...ฟังแล้วอย่าขำนะ ครั้งแรกของเรา เราอยากจะทำกับคนที่เรารักน่ะ”บอยพูดออกมาไม่ได้คิด แต่ก็อึ่งกับคำพูดตัวเองเหมือนนึกอะไรได้ว่าไม่ควรพูด ฉันหน้าร้อนผ่าวเลยอยู่ดีๆก็มีคนมาสารภาพรัก
   “แค่สองวันนี้นะ”
   “ตั้งแต่แรกเห็นที่ป้อมตำรวจแล้ว ไม่งั้นเราไม่ป้วนเปี้ยนรอเธออยู่แถวนั้นหรอก คิดว่าจะไม่ได้เจอเธอแล้วซะอีก”

   “.....................................................”
   “.....................................................”

   “นายจะต้องกลับวันนี้แล้วเหรอ” ฉันรู้สึกใจหาย อยากอยู่ต่อกับเค้าอีกสักหน่อย
   “อืม ตัวเครื่องบินของเราไฟลท์วันนี้น่ะ ห้องก็จองถึงแค่วันนี้ “ บอยดูหน้าเศร้าๆ อีตานี้เก็บความรู้สึกไม่ค่อยเป็นเอาซะเลย
   “แล้วนายไม่ห่วงฉันเหรอไง  ฉันต้องอยู่คนเดียวอีกตั้ง สี่ ห้า วัน ไม่มีนายฉันแย่แน่ๆ “ฉันพยายามอ้อน แล้วหยิบแผนการเดินทางที่มีสถานที่ต่างๆ ที่ฉันเคยวางแผนอยากจะเที่ยวกับแฟนขึ้นมา
   “ฉันฝันว่าจะได้มาเที่ยวสถานที่โรแมนติกๆในญี่ปุ่นกับคนรัก แต่ฝันฉันสลายไปแล้วงะ นายจะ...นายจะช่วยเติมเต็มความฝันให้ฉันได้ไหม”
เรานอนจ้องหน้ากัน บอยครุ่นคิดอยู่พักใหญ่
   “ได้สิ...เราจะพาเธอไปทุกที่ๆเธออยากไปเลย เราศึกษาเรื่องญี่ปุ่นมาเยอะ ไว้ใจได้ แต่อาจจะต้องกินบะหมี่ถ้วยกันหลายมื้อหน่อยนะ” บอยเปลี่ยนใจไม่กลับไทย แต่ก็บอกฉันให้รู้ว่าคงเที่ยวอย่างราชาเหมือนสองสามวันก่อนไม่ได้แล้ว
   “ขอบใจนะ แล้วก็ไม่ต้องกินบะหมี่ถ้วยหลายวันหรอก แค่ทำให้ฉันติดต่อลูกน้องที่ไทยได้ก็พอ”
   ฉันดีใจมากอย่างบอกไม่ถูกที่จะได้ไปเที่ยวตามความตั้งใจแรก ส่วนบอยทำสีหน้าประหลาดใจเล็กน้อย เช้าวันนั้นบอยทำเรื่องติดต่อสถานทูตให้ฉัน แล้วจัดการเรื่องโทรศัพท์ให้ฉันติดต่อลูกน้องที่เมืองไทยได้ฉันก็รีบให้ลูกน้องจัดการเรื่องต่างๆ ตอนนี้ก็เหมือนกับว่าฉันได้กระเป๋าตังค์กลับมาแล้ว บอยแปลกใจที่ฉันมีฐานะพอสมควร
   “หึหึ ฉันไม่ได้แค่สวยหรอกนะบอย แต่ฉันสวยและรวยมาก” ฉันสะบัดผมอย่างเชิดๆ เล่าให้บอยฟังอย่างภูมิใจถึงการขายครีมและความเป็นพริตตี้มีแบรนด์เป็นของตัวเอง บอยเองก็ไม่ได้คิดว่าฉันจะเป็นคนมีตังค์เลยออกจะมีสีหน้าเหวอๆในตอนนั้น
   “เอาหน่าอย่าคิดมาก ตอนฉันมีตังค์แค่ 6,000พันบาท ไม่มีห้องจะนอน นายก็ยังดูแลฉันที่โคตรเอาแต่ใจตลอดเวลา แล้วถ้าจะรักฉันก็อย่าคิดมาก นายก็มีชีวิตของนายจะดู AV จะทำอะไรก็ทำไปเหอะ ฉันก็จะมีชีวิตของฉัน แนนขอแค่อย่างเดียวอย่านอกใจแนนก็พอ ”
   บอยยิ้มๆพยักหน้ารับเงื่อนไขฉัน “อืม”


====================================================


   จากวันนั้นที่ญี่ปุ่นก็ 2 ปีได้แล้ว วันนี้เป็นวันที่ฉันจะมอบของขวัญชิ้นสำคัญให้กับเค้า เพราะฉันติดค้าง เค้ามานานพอดู
   “แนนจะพาบอยไปไหนงะ ” บอยโดนฉันลากมาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเทพ เหมือนทุกๆทีที่ฉันชอบลากเค้าไปไหนมาไหนอย่างเอาแต่ใจตัวเอง
   “เอาหน่าเชื่อใจเมียเหอะ  ถึงแล้ว......แอ่น แอ่น แอ๊น......”
   “โซระ อาโออิ!!!!!” บอยยืนตะลึงมองดารา AV ในดวงใจของเค้าที่โต๊ะอาหาร
   “พรีเซนต์เตอร์ครีมตัวใหม่ของแนนเอง วันนี้มาถ่ายแบบที่ไทย ก็เลยขอเค้าวันนึง”
   “จะดีเหรอแนน” บอยมองหน้าฉันทำหน้าแหย่ๆ เกรงใจฉันน่าดู
   “เอาหน่า แนนให้วันนึง ไม่รีบเดียวเปลี่ยนใจนะ........เอ้า!!! ยังงงอีก  รีบไปดิ...เค้ารอทานข้าวอยู่”ฉันผลักบอยเข้าไปในร้านอาหารแล้วออกมายืนแอบดูอย่างสบายอารมณ์

“อิอิ หายกันแล้วนะ...นายบอย...”

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
ขอบคุณครับ