ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

Madsex ตอนที่1 นักโทษกระหายรัก
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

               คืนหนึ่ง ณ. ซอยแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพ แม้ว่าจะเป็นเวลา 3 ทุ่มแล้วแต่ในกรุงเทพถือว่าเป็นเพียงเวลาหัวค่ำเท่านั้น ซึ่งเกือบทุกแห่งหนยังคงคึกคักอยู่แต่มิใช่ที่ซอยแห่งนี้ ในซอยนี้ดาษดาไปด้วยบ้านเช่าที่ปลูกชั้นเดียวเรียงรายกันหลายหลังแลดูโกโรโกโส นอกนั้นยังมีห้องเช่าแบ่งซอยเล็กๆดูสกปรก มีร้านค้าเล็กๆประปรายทิ้งระยะห่างเพียง 2-3 ร้าน ทั้งซอยดูรกร้างและอ้างว้างจะมีความคึกคักก็มีเพียงขี้เมากลุ่มหนึ่งที่นั่งจับกลุ่มกินเหล้ากัน 3-4 คนที่ร้านค้าหน้าปากซอยเท่านั้น
               ทันใดนั้นเองหน้าปากซอยก็ปรากฎร่างสาววัยรุ่นนางหนึ่ง ใบหน้ารูปไข่อวบอิ่ม แก้มเต่งตึง ตากลมโต ผมซอยเรียบปะบ่าย้อมแดงนิดๆทันสมัย ซ่อนร่างอวบอิ่มในชุดนักศึกษารัดติ้วจนเห็นทรวงอกเต่งตึงขนาดใหญ่ เมื่อเพ่งมองดีๆจะเห็นลายยกทรงสีดำผ่านเสื้อขาวที่ค่อนข้างบาง กระโปรงสีดำที่สวมก็รัดคับเผยให้เห็นสะโพกอวบอัด ก้นกลมงอน แถมกระโปรงยังสั้นจนเผยให้เห็นขาอวบอัดแน่นผิวเหลือง เหลืออีกแค่ 5 ซม ก็น่าจะเห็นของสงวนของเจ้าหล่อน เธอคนนี้ค่อนข้างเตี้ยส่วนสูงไม่เกิน 155 ซม แต่ความอวบอัดรับประกันความเสียวแน่ๆ เธอเดินบิดสะโพกด้วยความมั่นใจผ่านกลุ่มขี้เมาประจำซอยเป็นผลให้พวกมันแซวเธอไปตามกำลังเมา
" ไงหนูนิดกินเหล้ากับพวกพี่มั้ยจ๊ะ พี่เลี้ยงก็ได้นะ "
" ไอ้ปากหมาอย่ามายุ่งกับกู "   เธอโต้กลับทันทีพรางเชิดใส่และเดินจากไป กลุ่มขี้เมาเฮฮาสมน้ำหน้าขี้เมาปากหมาเคราะห์ร้ายกันยกใหญ่
" แม่งหยิ่งดีนัก ซักวันกูจะจัดหนักให้มึงเลย "  ขี้เมาเคราะห์ร้ายสบถหลังเธอเดินจากไป
" นั่นซิ ว่าแต่หุ่นอีนี่มันน่าจริงๆเลย "   ขี้เมาอีกคนตอบกลับด้วยแววตาที่หื่นกระหาย
" ติดตรงแม่งชอบพวกรวยๆนี่ซิ พวกเราหมดสิทธิแน่นี่มันไปมหาลัยคงคิดไปหาผัวรวยๆแน่ดูแม่งแต่งตัวสิ " ขี้เมาสูงอายุในกลุ่มพยายามปลุกเพื่อนจากฝัน
" เสียดายนะที่เราไม่เกิดมาหล่อรวยมั่ง "  ขี้เมาปากหมาเกริ่นด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจ
" ฉุดแม่งเลยมั้ยพี่ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว "  ขี้เมาวัยละอ่อนคราวเด็กแว้นโพล่งขึ้นมาแต่พรรคพวกในกลุ่มทุกคนนิ่งเงียบพักหนึ่งแล้วจึงเปิดประเด็นไปคุยเรื่องอื่น
          นิดสาวน้อยร่างอวบเดินฝ่าความมืดด้วยความชิน จนถึงห้องแถวที่เธอพักขณะที่เธอกำลังควักกุญแจมาไขห้องก็มีมือลึกลับแต่ใหญ่และแกร่งจากด้านหลังเอื้อมมาปิดปากเธอ ตัวเธอถูกดันด้วยกำลังมหาศาลติดประตูห้อง เธอตกใจสุดขีดทำท่าจะดิ้นและกัดมือแต่ก็ชะงักหยุดการกระทำเมือเห็นมีดพกคมกริบสีเงินสะท้านแสงไฟจ่อที่คอขาวๆของเธอ
" อยู่เฉยๆไม่งั้นกูเชือดคอขาด มึงอยู่กับใครวะ " เจ้าของมีดเอ่ยเสียงเหี้ยม
" อยู่คนเดียว อย่าทำอะไรฉันเลยนะ "  นิดพูดเสียงสั่นด้วยความกลัว
" ดีงั้นไขประตูห้องมึงเดี๋ยวนี้ "  ไอ้เหี้ยมลึกลับกระซิบดุๆ
" อะไรนะ พี่จะทำอะไร " นิดอุทานเสียงหลง
" ยกเค้าบ้านมึง เร็วเข้าอย่าเสียงดัง " ไอ้เหี้ยมพูดพรางเอามือจิกผมสาวนิดอย่างแรงจนเธอต้องแหงนหน้า
          หญิงสาวหยิบกุญแจจากกระเป๋าถือขนาดเล็กไขอย่างยากเย็นเพราะมือสั่นด้วยความกลัว พอประตูเปิดมันผลักหญิงสาวเข้าไปพร้อมพาตัวมันตามเข้าไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ปิดประตูล็อคกลอน แต่อีกมือยังล็อคแขนหญิงสาวเอาไว้
" เปิดไฟโว้ย อย่ายึกยัก " มันสั่งน้ำเสียงคุกคาม
          หญิงสาวเดินตัวสั่นตรงไปกดสวิทซ์ไฟที่มุมห้องด้วยความชำนาญ หลังจากหลอดไฟนีออนในห้องส่องสว่างจนเห็นทุกอย่างภายในห้องได้ชัดเจน ทำให้ทั้งหญิงสาวมองเห็นไอ้เหี้ยมได้ชัดเจนทำให้เธอยิ่งตกใจกลัวยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากไอ้เหี้ยมนั้นสูงกว่า 180 ซม แถมตัวใหญ่ล่ำผิวดำปานถ่าน ผมสั้นเกรียนราวกับนักโทษ อยู่ในชัดเสื้อแขนกุดโชว์มัดกล้ามใหญ่ๆของมัน กางเกงยีนส์เก่าๆขาดๆ หน้าใหญ่มีกรามแข็งเกร็งเหมือนพิตบลู เมื่อหญิงสาวเลื่อนไปสบตามันก็พบแววหื่นกระหายในดวงตาปูดโปนของมัน  ด้วยเมื่อกี้ไอ้เหี้ยมมองสาวนิดซึ่งเป็นเหยื่อของมันไม่ถนัด จึงไม่รู้ว่าสาวน้อยที่มันคิดปล้นจะมีหุ่นที่ชวนเสียวแบบนี้  
" อย่าทำอะไรชั้นเลย จะเอาเงินเท่าไหร่ก็เอาไปเถอะ " เธอพูดเสียงสั่นกว่าเดิมเนื่องจากเธออ่านสายตามันออกว่ามันคิดอะไรอยู่
" ดีกูไม่ทำอะไรมึงแต่มึงต้องเอาของมีค่าทุกอย่างมาวางบนโต๊ะนี่ " ไอ้เหี้ยมพูดเสียงเรียบแต่แววตาไม่ละจากเรือนร่างของหญิงสาว
" ทั้งหมดเลยรึ " สาวนิดตอบกลับด้วยความเสียดายทรัพย์
" เออ เดี๋ยวกูก็เปลื่ยนใจเชือดมึงหรอก  หรือทำอย่างอื่นดี " ไอ้เหี้ยมส่งสายตาลามกมาที่นมเต่งตึงของเธอเล่นเอาเธอผวา รีบหันหลังกลับไปค้นเงินที่เธอเก็บไว้
          หญิงสาวลุกลี้ลุกลนหาเงินที่เธอเก็บไว้ ด้วยความกลัวลนลานทำให้เธอสับสนจำไม่ได้ว่าเธอเก็บเงินที่ลิ้นชักไหน เธอลุกนั่งขยับร่างอวบๆของเธอดูเย้ายวนใจสุดๆ ไอ้เหี้ยมเริ่มกลายเป็นไอ้หื่นมันสอดส่ายสายตามองร่างอวบๆของเธอขยับไปมาอย่างกระหายพรางคลึงเป้าภายในกางเกงมันอย่างช้าๆ ถ้าเธอหันกลับมาเห็นคงจะยิ่งตกใจภาพที่เห็นจนทำอะไรถูกแน่
" เอ มันอยู่ไหนนะจำไม่ได้ " ระหว่างเธออุทานเบาๆเธอก็ตกใจสะดุ้งสุดตัวเมื่อมือหยาบกร้านของของไอ้เหี้ยมบีบเคล้นเข้าไปที่ก้นงอนๆของเธอ
" หาไม่เจอพี่ช่วยหามั้ยน้องสาว " ไอ้เหี้ยมเสียงหวานอ่อนแบบกระเส่าทำเอาเธอขนลุกแต่ด้วยความกลัวเธอตัวแข็งจนไม่กล้ากระดิก
          เธอพยายามควานหาอย่างเร่งรีบด้วยความหวาดหวั่นในขณะที่ไอ้เหี้ยมก็บีบเคล้นก้นเธอแรงขึ้น ไม่นานเธอเริ่มรู้สึกว่ามืออีกข้างของไอ้เหี้ยมเริ่มคลำมาที่อกใหญ่เต่งตึงของเธอ
" โอโห นมใหญ่ไม่ใช่เล่นเลยนี่ น้องสาว " ไอ้เหี้ยมกระซิบเบาๆที่ข้างหูทำเอาเธอขนลุก
          สาวนิดรีบเร่งในการค้นหาเงินมากยิ่งขึ้นในขณะที่ไอ้เหี้ยมลูบคลำร่างกายเธออย่างเมามัน มือที่บีบเคล้นหน้าอกตั้งเต้าของเธอเริ่มบีบเคล้นแรงขึ้น แต่ในวินาทีต่อมาเธอก็ประสบเหตุการณ์ที่ทำให้เธอชะงักงันอย่างรุนแรง เมื่อเธอเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างเหมือนฝักข้าวโพดอุ่นๆจิ้มเข้าไปสีที่ก้นงอนๆของเธอ
" ฮู้วก้นน้องนี่แน่นอร่อยดอพี่จริงๆ"  ไอ้เหี้ยมโยกเอวทิ่มก้นอวบใหญ่ของสาวนิดช้าๆจนเธอเสียวจนอดครางเบาๆในลำคอไม่ได้
" อุ้ยยเสียวจังของมันแข็งดีจริงๆ.....ไม่ๆๆเราต้องเรียกสติ....เราต้องไม่ยอมมันง่ายๆ" สาวนิดเคลิ้มกับความเสียวเพียงครู่เดียวก็ดึงสติกลับมาดิ้นสุดแรงจนหลุดจากอ้อมกอดของไอ้เหี้ยมจอมหื่นสำเร็จ
" บ๊ะ อีนี่ " ไอ้เหี้ยมสะบัดเสียงเตรียมออกแรงกะหวดให้เธอกลิ้งโทษฐานขัดใจแต่มันก็ชะงักเมื่อเหยื่อสาวยื่นสร้อยคอทองคำหนักราวๆ บาทมาให้มัน
" หึๆๆๆ ทองตั้งบาทนี่ มึงมีทรัพย์อะไรอีกรีบเอามา " ไอ้เหี้ยมขู่
" ชั้นมีเท่านี้แหละ อย่าทำอะไรชั้นเลย นะพี่ชั้นขอร้อง " สาวนิดยกมือไหว้ประหลกตัวสั่นด้วยความกลัวหลังจากที่ไอ้เหี้ยมกระชากสร้อยทองจากมือหล่อนไปถือครองแล้ว
" แล้วเงินสดล่ะ มีเท่าไหร่เอามาให้หมด อย่าหมกเม็ด" ไอ้เหี้ยมตะคอกเสียงดังลั่น
" จ๊ะๆๆ ชั้นมีอยู่ หมื่นกว่าบาท ชั้นให้หมดเลย " สาวนิดตกใจสะดุ้งพร้อมรีบตอบแบบคนขวัญเสีย
" ดี งั้นหยิบมากองที่โต๊ะ กูให้เวลาสิบวินาทีช้าช้ากว่านั้นมึงเจอนี่ " พูดจบไอ้เหี้ยมก็ยกมีดคมกริบยาวหนึ่งนิ้วขึ้นโชว์ข่มขวัญสาวนิดเล่นเอา เธอสะดุ้ง
" หนึ่ง...สอง...สาม " ไอ้หื่นเริ่มนับเสียงดังและหนักแน่น ในขณะที่เธอรีบหันไปค้นลิ้นชักและกระเป๋าเงินเพื่อหาเงินจำนวนดังกล่าวมามอบให้ไอ้เหี้ยม
"สี่....ห้า.....หก....เจ็ด " ไอ้เหี้ยมนับเร็วขึ้นจนถึงเจ็ด สาวนิดก็ยิ่งลนลานมากขึ้นเรื่อยๆ
"แปด..เก้า..." จนมันนับถึงเก้าไอ้เหี้ยมก็ดึงเวลาช้าราวกับรอสาวนิดให้รีบหาเงินมากองบนโต๊ะให้ทันเวลา ทันใดนั้นสาวนิดก็เจอเงินและรีบหันกลับมากองธนบัตรใบละร้อยปึกนึงลงบนโต๊ะ
"สิบ....เสียใจด้วยน้องสาวไม่ทันเวลาแล้ว " ไอ้เหี้ยมยิ้มอย่างเหี้ยมเกรียมพรางยกมีดคมกริบขึ้นเลียราวคนกระหายเลือด
" อย่า....ชั้นยอมแล้ว อย่าฆ่าชั้นเลย ยอมหมดเลยยอมทุกอย่าง " สาวนิดทรุดเข่าลงยกมือไหว้ประหลกๆน้ำตาไหลพราก
" หึๆๆๆยอมทุกอย่าง ใช่มั้ย " ไอ้หื่นยืนนิ่งพรางมองสาวนิดอย่างหื่นกระหาย สายตามันเหลือบมองที่อกขนาดใหญ่ภายใต้ชุดนักศึกษาแบบบาง ขาอ่อนขาวอวบที่โผล่พ้นชายกระโปรง
" จ๊ะๆขออย่าฆ่าชั้นก็พอ " ณ ขณะนั้นความกลัวมันเกาะกุมหัวใจเธอจนเธอลืมอ่านสายตาของไอ้เหี้ยม
          ทันใดนั้นเองก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อไอ้เหี้ยมรูดซิปกางเกงแล้วควักเอาช้างน้อยของมันออกมาอย่างรวดเร็ว จนสาวนิดเปลื่ยนจากกลัวเป็นเหวอ อ้าปากค้างด้วยความตะลึง เพราะมันเป็นเกินความคาดคิดของเธอและอีกอย่างหนึ่ง อาวุธร้ายชิ้นนี้ใหญ่และยาวมากสมขนาดตัวของไอ้เหี้ยมจริงๆ
" เอ่อ....... " สาวนิดอึ้ง เอ่ยวาจาได้คำเดียวราวกับคนติดอ่าง
" อย่างที่เห็นน่ะน้องสาว พี่ติดคุกมานานช่วยชักว่าวให้พี่หน่อยสิ ทำดีแล้วพี่จะปล่อย " ไอ้เหี้ยมพูดน้ำเสียงกระเส่าชอบกล
" ชั้นทำแล้วพี่จะปล่อยหนูใช่มั้ยคะ" สาวนิดพูดตะกุกตะกัก
" ปล่อยแน่นอน ชักให้พี่เร็ว เดี่ยวพี่เปลื่ยนใจนะ "
"จ๊ะๆๆ" สาวนิดรีบรับคำเพราะกลัวไอ้เหี้ยมเปลื่ยนใจ
          สาวนิดค่อยๆเอี้ยมมือไปจับอาวุธร้ายแบบกล้าๆกลัวๆแม้ว่าเธอจะเคยชักว่าวให้แฟนเก่า แฟนใหม่กับพ่อเลี้ยงของเธอมาก่อนแล้วก็ตาม สัมผัสแรกที่จับเธอรู้ได้ทันที่ว่ามันใหญ่กว่าสามดุ้นที่เธอเคยจับมาพอสมควร มือของเธอแทบกำมันไม่รอบ แถมอาวุธมันค่อนข้างยาวกว่าขนาดชายไทยทั่วไป กะประมาณว่าเกือบหกนิ้วได้
" ฮู้วๆๆ ดีอย่างนั้นมือนิ่มจัง " ไอ้เหี้ยมครางเบาๆตาสอดส่ายไปทั่วเรือนร่างสุดเอ็กส์ของหญิงสาว
         สาวนิดก้มหน้าหลบไม่มองอาวุธร้าย ส่วนมือเธอก็สาวอย่างชำนาญด้วยความเร็วสูงหวังให้มันเสร็จอย่างรวดเร็ว พักนึงเธอเริ่มรู้สึกว่าอาวุธร้ายมันขยายตัวขึ้นมาอีกจากที่กำเกือบไม่รอบก็กำไม่รอบ ความยาวของมันก็ยืดขึ้นมาราวหกนิ้วเศษ และไอ้เหี้ยมก็สร้างความตกใจให้แก่เธอเมื่อมันก้มลงมาจับมือเธอ
"หยุดก่อน ฮู้วๆๆกูเสียวได้ที่แล้ว ลุกขึ้นก่อน" ไอ้เหี้ยมออกคำสั่งเสียงกระเส่า
"จะทำอะไร พอแล้วหรือ" สาวนิดถามเสียงสั่นแบบหวาด
"เอาน่า ลุกขึ้นเดี๋ยวนี้" ไอ้เหี้ยมตวาดเบาๆพร้อมออกแรงกระชากสาวนิดจนตัวลอยขึ้นมายืนต่อหน้ามัน
"ไปนั่งบนโต๊ะ เดี๋ยวนี้" ไอ้เหี้ยมสั่งอีกครั้งเน้นคำว่า เดี๋ยวนี้ แบบเสียงดุๆ
           สาวนิดค่อยขยับร่างยวนโลกีย์ขึ้นไปนั่งบนโต๊ะไม้เก่าอย่างช้า ไอ้เหี้ยมไม่รอช้ารีบพุ่งเข้าประชิดตัวมือซ้ายโอบเอวแน่นจนหญิงสาวรู้สึกถึงความแกร่งของข้อแขนและปวดหนึบราวกับถูกปลอกเหล็กรัด ส่วนมือขวากระชากมีดพกยาวหนึ่งนิ้วขึ้นทาบที่หน้างามของสาวนิด
"ว้ายยยยย" สาวนิดร้องเสียงหลงเนื่องจากกลัวภัยจากความตาย
"หยุดร้องๆๆๆๆ เดี๋ยวนี้" ไอ้เหี้ยมตะคอกดุที่ข้างหูหญิงสาวซึ่งได้ผลหญิงสาวหยุดเสียงร้องได้ราวปิดสวิทซ์
"อย่าฆ่าฉันเลยน.....ฉันกลัวแล้ว" สาวนิดร้องขอชีวิตเสียงสั่น
"ก็ถ้าเป็นเด็กดีไม่ดื้อไม่ซน ชีวิตน้องก็ปลอดภัย" ไอ้เหี้ยมพูดตอบแบบติดตลกแต่ในภาวะนี้คงไม่มีใครขำ
"อยู่เฉยๆนิ่งๆ ทำตามที่พี่บอกหัวน้องจะไม่ขาด เข้าใจมั้ย" ไอ้เหี้ยมไม่พูดเปล่าฉวยมีดคมกริบทาบที่ลำคอขาวผ่องของสาวนิดจนสาวนิดสยองใจแหงนหน้าขึ้นตามร้องกดของมีด สีหน้าสยดสยองด้วยความกลัว
"ว่าไงล่ะ เข้าใจมั้ย" ไอ้เหี้ยมก้มหน้าเข้าไปกระซิบที่ข้างหูพรางสูดดมกลิ่นหอมจากสาบสาวที่ซอกคอ
"เข้าใจแล้ว....ค่ะ" สาวนิดตอบรับเบาๆพร้อมพยักหน้าช้าด้วยความเสียวความคมของมีดยาวหนึ่งนิ้วและเสียวลมหายใจเหม็นๆของไอ้เหี้ยมที่กระทบซอกคอเธอ
           ไอ้เหี้ยมยิ้มกริบในใจเมื่อเห็นเหยื่อสาวดูว่าง่าย สอดส่ายสายตามองร่างอวบอัดชวนเสียวของสาวนิดอย่างหื่นกระหาย สาวนิดต้องก้มหน้าหลบทันทีเมื่อเห็นความหมายจากแววตาของไอ้เหี้ยม พรางหยุดนิ่งเพื่อก้มหน้ารับชะตากามที่จะประสบภายในอนาคตอันใกล้มากๆๆๆ
          ไอ้เหี้ยมเคลื่อนมือที่ทาบมีดบนลำคอสวยๆของสาวนิดเลื่อนลงมาอย่างช้าๆจนมาหยุดที่หน้าอกอวบคู่สวยของเจ้าหล่อน พรางเกี่ยวกวัดใบมีดที่หัวนมซ้ายขวาที่ซ่อนร่างภายในเสื้อนักศึกษาสุดฟิต เป็นผลให้สาวนิดครางในลำคอนิดๆด้วยความเสียวปนหวาดกลัว หน้าของเธอบิดเบี้ยวชวนเร้าอารมณ์ ยังผลให้ไอ้หื่นทนไม่ไหวถึงขนาดก้มหน้าเข้าไซร์ซอกคอหญิงสาวอย่างเมามันและดุเดือดราวกับตายอดตายอยากมาจากไหน ซึ่งก็จริงเพราะมันพึ่งออกจากคุกมาหมาดๆ
"ฮู้ว...อ้าๆ" สาวนิดเริ่มครางดังขึ้นเมื่อถูกรุกรานจากทางซอกคอและเต้างาม ทันใดนั้นเธอก็ขมวดคิ้วด้วยความตกใจเมื่อมืออีกข้างที่โอบเอวเธอเริ่มปาดป่ายลูบคลำที่ขาอ่อนขาวอวบของเธอ แต่ด้วยความกลัวตาย เธอจึงยอมนิ่งปล่อยให้ไอ้เหี้ยมลูบคลำอย่างเมามัน
          ไอ้เหี้ยมเล้าโลมอย่างเมามันที่ซอกคอขาวผ่องบางครั้งก็เลียที่แก้มนวลเนียน มันพยายามจะจูบปากแลกลิ้นแต่สาวนิดเหมือนจะฝืนๆด้วยความแขยงแม้ว่าจะเธอจะกลัวตายอย่างมากมาย ส่วนมือข้างที่ลูบคลำขาวอ่อนก็ค่อยๆเลื่อนขึ้นไปอย่างช้าจนสอดเข้าไปในกระโปรงฟิตรัดรูปของหญิงสาวเข้าไปแปะหมับที่เนินสวาทของสงวนของเจ้าหล่อน ทำให้เธอสะดุ้งเฮือกพรางบิดตัวนิดๆแบบสุดทน
"โหนกนูนจริงๆนะ น้ำเริ่มเยิ้มแล้วกางเกงในแฉะเชียว เริ่มอยากแล้วสิน้องสาว" ไอ้เหี้ยมกระซิบข้างหูเสียงกระเส่าด้วยความเปรมใจ มือที่ถือมีดเริ่มลูบคลำเบาๆที่เต้างามซ้ายขวาแบบช้าๆแต่หนักหน่วง
"อื้อๆ อู้ว อืม" สาวนิดพึมพำในลำคอพร้อมครางเบาๆเหมือนจะรับคำ
"เอาล่ะได้ที่แล้ว เอนตัวลงไปนิดนึง" ไอ้เหี้ยมออกตำสั่งพร้อมดันตัวสาวนิดให้เอนหลังลงไปท่านั่งกึ่งนอนอย่างแรงจนเธอเกือบล้ม มือทั้งสองข้างของเธอค้ำยันหลังเพื่อไม่ให้เธอต้องล้มตัวลงไปนอน
          เมื่อเข้าสู่ท่าที่เหมาะสมมันเริ่มเอามืออันหยาบกร้านทั้งสองของมันจับหมับเข้าที่ขาอ่อนทั้งสองข้างของหญิงสาวพรางออกแรงงัดเพื่อถ่างขาของหญิงสาวให้อ้าออก แต่ด้วยความคับของกระโปรงและแรงฝืนของสาวนิดจึงทำให้ภารกิจถ่างขาหญิงสาวเป็นไปด้วยความยากลำบาก
"อีนี่ ถ่างขาออกสุดๆไม่งั้นมึงตาย..." ไอ้เหี้ยมเริ่มอารมณ์เสียชิดหน้าตะคอกใส่หน้าหญิงสาวพร้อมฉวยมีดคมกดที่เนื้ออ่อนบริเวณลำคอนิดแต่ด้วยความคมของมันก็เรียกเลือดซิบๆที่ซอกคอเธอได้"
"จ๊ะๆๆๆ อย่าทำชั้นเลย กลัวแล้ว..." สาวนิดร้องเสียงหลงด้วยความตื่นตกใจ พรางรีบถ่างขาสุดเท่าที่จะถ่างได้ ด้วยความที่ติดกระโปรงรัดรูปจึงทำให้ถ่างได้ไม่สุดนัก แต่มันก็มากพอที่ไอ้เหี้ยมจะสอดแทรกตัวเข้าไปยืนแทรกหว่างขาได้
          พริบตาสาวนิดเหลือบมองไปที่เจ้าโลกของไอ้เหี้ยมที่ยืนปล่อยให้ห้อยโตงเตง พรางคิดในใจด้วยอารมณ์เบื้องลึกว่าเจ้าโลกของไอ้เหี้ยมทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนี้จะเข้าของเธอได้หรือ และถ้าเข้าจะเสียวซ่านรันจวนใจขนาดไหน คิดเพียงเท่านั้นสาวนิดก็เอียงหน้าหลบสายตาที่จับจ้องเจ้าโลก หน้าเธอแดงกล้ำด้วยความอายปนกลัวบวกเสียว
"ดี ต่อจากนั้นถกกระโปรงขึ้น" ไอ้เหี้ยมออกคำสั่งเสียงกระเส่า ตาจับจ้องอย่างหื่นกระหายไปที่เป้านูนภายใต้กระโปรงนักศึกษา
          สาวนิดก้มหน้ารับคำสั่งแบบกึ่งเต็มใจกึ่งไม่เต็มใจ เธอค่อยๆเอื้อมมือซ้ายไปจับขอบกระโปรงอย่าช้าๆพรางเลื่อนชายกระโปรงขึ้นมานิด มือไม้สั่นด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย ด้วยความที่มันสั้นมากอยู่แล้วเพียงนิดเดียวก็เผยให้เห็นเป้านูนภายใต้ขอบกางเกงในสีขาวที่เหมือนจะฉ่ำน้ำนิดๆ
          ไอ้เหี้ยมเหมือนจะคลั่งมันเอามือที่ซ้ายของมันจับที่ชายกระโปรงสั้นสีดำกระชากสุดแรงจนชายกระโปรงตลบไปที่เอว พรางเอามือทั้งสองข้างแบะขาออกสุดหล้าในทันที
"ว้ายๆๆๆ" สาวนิดร้องเสียงหลงพรางลุกขึ้นนั่งพร้อมเอามือทั้งสองปิดของสงวนด้วยสัญชาติญาณ
"อีห่านี่ ใครบอกให้มึงลุกขึ้นมา เอนตัวไปแล้วเอามือออก" ไอ้เหี้ยมตะคอกเหมือนน็อตหลุด
          สาวนิดตัวสั่นด้วยความอายบวกกลัว ไม่บ่อยครั้งที่เธอจะตกในสภาวะนี้ กับพ่อเลี้ยงสุดหื่นของเธอ เธอสามารถหลบเลี่ยงได้ตลอดอย่างเก่งก็แค่ใช้มือให้จนแตกใส่หน้าใส่ตัวเธอไม่กี่ครั้ง และถึงแม้โดนลูบคลำก็แค่ภายนอก กับแฟนหนุ่มคนเก่าก็โดนเขาหลอกไปขืนใจเพียงครั้งเดียวเมื่อตอน ม 6 เพียงครั้งเดียวเธอก้อขอเลิก ส่วนแฟนคนใหม่มากสุดก็ใช้ปากให้ยังไม่เคยมีอะไรกันเลย แต่ในครั้งนี้เธอแน่ใจแล้วว่าเธอกำลังจะโดนขนานใหญ่จากอาวุธหนักที่ใหญ่กว่าสามดุ้นที่เธอเจอมา
"เร็วๆไม่มีเวลาทั้งคืนนะโว้ย หรือมึงอยากเจอนี่" ไอ้เหี้ยมชักมีดขู่เสียงแข็งเป็นผลให้เธอรีบตะลีตะเหลือกกลับไปเอนตัวในสภาพเดิม มือที่ปิดของสงวนถูกเผยออก
          ไอ้เหี้ยมเอามือทั้งสองจับขาเธอแบะออกช้าๆโดยมีแรงต้านนิดๆทันทีที่ขาเธอถ่างออกไปสุดหล้า สิ่งที่ปรากฎอยู่ภายหน้าของมันคือ เนินนูนขนาดใหญ่ที่ทั้งนูนทั้งอวบภายใต้กางเกงในลายลูกไม้สีขาวรับขาอวบขาวของสาวนิด กลางเป้าฉ่ำเยิ้มด้วยความเสียวซ่านปนกลัวจากบทเล้าโลมที่ไอ้เหี้ยมมอบให้
"โอ้ๆๆ มันน่าจริงๆ" ไอ้หื่นตาค้างพรางงัดอาวุธร้ายขนาดยักษ์มาทาบที่เนินสวรรค์อวบอูมพรางถูไถอย่างช้าๆพร้อมร้องครางในลำคออย่างสุขใจ
"อุ้บ ฮู้วๆๆอ้าๆๆ" สาวนิดกัดฟันครางเบาๆในลำคอเมื่อสัมผัสความร้อนผ่าวและแข็งเกร็งของอาวุธร้าย
          ไอ้เหี้ยมถูอาวุธมันไปมาที่เนินของสาวนิดอย่างช้าๆแต่เหมือนจะเร่งความเร็วมากขึ้นไปในทุกนาที เสียงครางของสาวก็เหมือนจะดังขึ้นเรื่อยๆ มือทั้งสองข้างไอ้เหี้ยมวางมีดที่ข้างตัวเพราะคิดว่าสาวนิดเชื่องแล้วและขยับมาขย้ำเต้าซ้ายขวาอย่างเมามัน ในตอนนี้สาวนิดไม่ขัดขืนแล้วแต่เชิดหน้าครางเบาๆอย่าลืมตัว
"นมมึงก็โครตแน่นเลย อย่างกะไม่เคยโดนเลยว่ะ" ไอ้เหี้ยมก้มกระซิบที่ข้างหูสาวนิดพรางไซร์ซอกคอและเลื่อนต่ำลงไปดูดที่หัวนมที่ดันตัวปูดขึ้นมาจนเห็นเด่นชัดภายใต้เสื้อนักศึกษาฟิตๆ
          ณ ตอนนี้มันจูบปากแลกลิ้นกับสาวนิดได้อย่างเต็มที่แล้ว ปั้นเอวที่ถูไถไปมาอย่างรวดเร็วเริ่มเปลื่ยนเป็นกระแทกเป็นระยะๆ ทุกครั้งที่กระแทกสาวนิดดูเหมือนจะสะดุ้งด้วยความเสียวนิดๆ พักนึงมันก็กดตัวสาวนิดลงนอนบนโต๊ะอย่างง่ายดาย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกลัวตายหรือจะเสียวซ่านจนทนไม่ไหวกันแน่สาวนิดจึงว่าง่ายปานนั้น
"โอ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" ไอ้เหี้ยมรวบขาเธอขึ้นพาดบ่า ส่วนปั้นเอวก็แทกอาวุธยักษ์ใส่เนินสวาทอย่างหนักหน่วง มือซ้ายขวาบีบเต้างามหนักหน่วงราวบีบเคล้นให้แหลกคามือจนสาวนิดเชิดหน้าร้องครางด้วยความเจ็บเสียว
"อ้าๆๆๆๆ อ้ากๆๆๆกูจะไม่ไหวแล้วโว้ยๆๆๆๆๆ" สิ้นคำไอ้เหี้ยมหยุดกระแทกเลื่อนมือมากระชับแน่นที่อาวุธร้ายๆและสาวมืออย่างรวดเร็วจนแทบมองไม่ทัน เพียงยี่สิบกว่าน้ำกามขาวขุ่นก็พุ่งกระชอกออกจากกระบอกสูบขนาดใหญ่อย่างรวดเร็วและรุนแรง ด้วยความแรงของมันน้ำขาวขุ่นถึงกับพุ่งไกลไปกระทบหน้างามๆรูปไข่ของหญิงสาวจนเธอต้องเบือนหน้าหนีด้วยความขแยง ส่วนน้ำกามส่วนใหญ่หลั่งนองอย่างมากมากที่เนินงามและท้องน้อยของหญิงสาว
"ไอ้ห่า กูนึกว่าทนได้จนแตกคารูมึง เป็นเพราะกูไม่เจอสาวๆมานาน" ไอ้เหี้ยมสบทอย่างเซ็งอารมณ์ แต่ตอนนี้หญิงสาวไม่รับรู้อะไรแล้ว เธอได้แต่นอนตาลอยด้วยความเคลิบเคลิ้ม เพราะด้วยบทรักที่รุนแรงและเสน่ห์จากกระบอกสูบใหญ่ยักษ์ของไอ้เหี้ยมทำให้หล่อนเสร็จไปครั้งนึงโดยไม่รู้ตัว
"ไม่เป็นไร ยังไงคืนนี้ยังอีกยาวไกลเดี๋ยวกูก็ขึ้นอีก คราวนี้จะเอาให้นองรูเลย" ไอ้เหี้ยมเหลือบมองท่าสิ้นสภาพของนักศึกษาสาวและเอ่ยอย่างช้าๆ
"ยังจะเอาอีกเหรอ เสร็จไปหนนึงก็พอเถอะจ๊ะ" สาวนิดเมื่อได้ยินคำเอ่ยของไอ้เหี้ยมก็ฟื้นสติลุกขึ้นมาจับเสื้อกระโปรงเข้าที่พรางเอ่ยคำวิงวอน
"ไม่ได้ของสดๆซิงๆแบบนี้ อย่างน้อยต้องห้าน้ำเป็นอย่างต่ำ" ไอ้เหี้ยมหัวเราเสียงเหี้ยมเกรียมจนสาวนิดผวา
"แต่ตอนนี้กูไม่ไหวแล้ว ขอนอนพักก่อนซักงีบแล้วเรามาต่อกันคนสวย" ไอ้เหี้ยมบอกเพลียๆพร้อมยิ้มมุมปากให้สาวนิด ซึ่งหล่อนได้แต่ก้มหน้ารับชะตากรรมด้วยความจำยอม
          หลังจากที่ไอ้เหี้ยมจับเธอมัดด้วยเสื้อผ้าของเธออย่างแน่นหนามันก็ล้มตัวลงนอนบนที่นอนของหญิงสาว โดยที่จับมือเธอมัดไขว้หลังผูกกับขาเตียง ส่วนขาก็รวบชิดแล้วมัดเช่นกัน ผ้าขนหนูสีแดงที่เธอใช้เป็นประจำถูกมามัดปิดตาเพื่อกันเธอมองเห็น กางเกงในสีดำของเธอก็ถูกจับอุดปากงามของเธอเพื่อกันไม่ให้มีเสียงร้อง
           ด้วยความที่ไอ้เหี้ยมมันน้ำแตกครั้งแรกในรอบสองอาทิตย์ ประกอบกับมันต้องคอยอดตาหลับขับตานอนเพื่อหนีตำรวจที่ตามล่ามันมาเกือบเดือนแล้วทำให้มันผลอยหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อนทันใดนั้นเองก็มีเสียงฝีเท้าเหมือนคนขยับเข้ามาใกล้บ้านพักของสาวนิด ไอ้เหี้ยมสะดุ้งตื่นด้วยสัญชาติญาณเสืออย่างรวดเร็วจากนั้นก็ลุกขึ้นไปแอบส่องที่มุมของหน้าต่างที่แง้มเปิดนิดหน่อย
          สิ่งที่ปรากฎในสายตามันก็คือชายในเครื่องแบบตำรวจสองนาย อีกรายดูร่างเล็กและน่าจะแก่เพราะเคลื่อนตัวไม่กระชับกระเฉงนัก ส่วนอีกนายสูงได้สัดส่วนดูท่าจะเป็นคนหนุ่ม ทั้งคู่เดินมาอย่างช้าๆแต่ระมัดระวัง
          ไอ้เหี้ยมนึกกังวลใจและสงสัยเพราะไม่รู้ว่า ไอ้ตำรวจสองตัวนี้มันตามมันมาได้เพราะได้กลิ่นจากการล่าตัวมันหรือเสียงสาวนิดที่ร้องดังจนลอดออกไปให้เพื่อนบ้านได้ยินจนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบกันแน่ แต่เวลาคิดมีไม่มากมันรีบรุดไปที่หน้าต่างด้านหลังบ้าน แล้วแง้มมันออกอย่างรวดเร็วก่อนที่มันจะพุ่งตัวออกไปมันเหลือบหันมาดูเหยื่อสาวมันอีกครั้ง สายตาส่อแววผิดหวังพรางสบถเบาๆ
"เสียดายฉิบหาย นานๆจะเจอของชั้นหนึ่ง แต่กูรู้บ้านมึงแล้วซักวันกูจะกลับมาเย่อมึง คอยดูไปเถอะ"
          จากนั้นไอ้เหี้ยมก็โดดออกจากหน้าต่างและพุ่งตัวหายไปในความมืดยามราตรีอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งให้เหยื่อสาวนักศึกษาร่างอวบขาวถูกมัดสิ้นสภาพชวนน่าข่มขืนอยู่ที่ขอบเตียง

ติดตามตอนต่อไป by jalando