ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

บริการพิเศษของคลินิก
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว

‘เอี้ยด.ด.ด..ด....’

บดินทร์ชื่อเล่นนายแม็คหรือฉายาในวงการเพื่อนฝูงคือ Mag 77. เขาเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีในวัยสามสิบกว่าๆ และเขากำลังหักพวงมาลัยเลี้ยวรถไปทางด้านซ้ายอย่างรวดเร็วจนมือเกือบจะพันกันเป็นปม ด้วยการหักพวงมาลัยเลี้ยวรถอย่างน่าหวาดเสียวนี้ทำให้อารียาหรือน้องแว่นภรรยาสาวที่นั่งเบาะข้างๆของนายแม็คถึงกับร่างเอียงจนศีรษะจะไปกระแทกกับกระจกที่ประตูข้าง เมื่อรถยนต์กลับลำมาตามทางเสียงบ่นของน้องแว่นก็ดังขึ้น

“พี่แม็ค! ถ้าไม่เต็มใจพาแว่นมาก็บอกกันดีๆก็ได้ ทำไมต้องประชดแว่นอย่างนี้”

เสียงของน้องแว่นบ่นพร้อมขยับแว่นสายตาให้เข้าที่และพยายามใช้มือจัดทรงผมให้เข้าที่ จากการที่มันเสียทรงไปเพราะการหักเลี้ยวแบบกะทันหันเมื่อสักครู่นี้

“ก็พี่แม็คบอกจนไม่รู้จะบอกยังไงแล้วว่าไม่อยากจะมา บอกมานานแล้ว เมื่อคืนก็บอก เมื่อเช้าก่อนจะออกมาก็บอก และบอกจนปากจะฉีกถึงใบหู แต่ก็บังคับให้พี่แม็คพามาจนได้!”

นายแม็ค ฉายาแม็ค ๗๗ หรือนายบดินทร์กระแทกเสียงออกมาโดยที่สายตายังมองไปข้างหน้า

“อื่อ...เอาน่าๆ ถือว่ามาเพื่อแว่นสักเถอะนะ มันอึดอัดคาใจมานานแล้ว เต็มใจหน่อยน่า... แป๊บเดียวเอง”

น้องแว่นทำเสียงออดอ้อนเหมือนลืมเหตุการณ์เมื่อสักครู่ที่ถูกนายแม็คแกล้งประชดเลี้ยวรถแรงๆจนแทบจะกระเด็นออกไปนอกรถ

“ดูหน้าของพี่แม็คด้วย ดูๆ ดูให้เต็มตา หน้าตาอย่างนี้ มันเต็มใจจะมามั๊ย!”

นายแม็คหันหน้ามาทางน้องแว่นเพื่อให้เห็นถนัดๆพร้อมกระชากเสียงบอกห้วนๆ ใบหน้าของเขาตอนนี้งอหงิกจนเกือบเหมือนพระจันทร์เสี้ยวแล้ว น้องแว่นเมื่อได้เห็นหน้านายแม็คถึงกับหัวเราะเบาๆ เธอไม่กล้าเผยเสียงหัวเราะนี้ให้สามีรู้ เพราะน้องแว่นรู้ดีว่านายแม็คไม่ชอบให้ใครหัวเราะเยาะเขา ยิ่งโดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องนี้

“เอ้าๆ แล้วไปทางไหนต่อ บอกทางมาเร็วๆขับตั้งนานยังไม่ถึงสักที”

นายแม็คกระชากเสียงถามทำท่าทางฮึดฮัดสีหน้าบูดบึ้งแบบไม่ปิดบังอารมณ์

“อืม... ตามที่เพื่อนของแว่นบอกมา เมื่อกี๊นี้เลี้ยวเข้าซอยมาแล้วให้ขับรถตรงไปเรื่อยๆจนถึงร้านก๋วยเตี๋ยว คลินิกจะอยู่ในซอยถัดไป อ้อ!นั่นไงร้านก๋วยเตี๋ยว เลี้ยวเข้าซอยนั้นเลยพี่”

นายแม็คจึงขยับเตรียมเลี้ยวเข้าซอยด้านซ้ายมือตามคำบอก เขาแกล้งหักพวงมาลัยอย่างรวดเร็วอีกครั้ง แต่คราวนี้น้องแว่นรู้ทันจึงหาที่จับอย่างมั่นคงเพื่อต้านแรงเหวี่ยง ไม่ให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายต้องไปกระทบกระแทกกับอะไร และรถยนต์ก็วิ่งเข้าไปในซอยช้าๆ

ระหว่างนั้น...

นายแม็คหวนระลึกคิดถึงบทสนทนาเช้านี้ก่อนที่จะออกจากบ้านกัน เขาทำทุกอย่างแล้วในการจะปฏิเสธที่จะเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้กับน้องแว่น

“ทำไมน้องแว่นต้องจ้ำจี้จำไชให้พี่แม็คไปคลินิกนั้นด้วย ก็ปล่อยมันไปตามกลไกธรรมชาติก็ได้นี่นา”

นายแม็คเอ่ยขึ้นท่าทางอารมณ์เสียเหมือนทุกครั้ง และทุกครั้งก็มีคำตอบเดิมจากน้องแว่นราวหนังเก่าฉายซ้ำ

“ทำไมพี่แม็คต้องทำตัวมีปัญหาทุกครั้งเวลาแว่นชวนไปคลินิกนี้  มันจะเป็นอะไรมากนักหนา กะอีแค่ไปตรวจดูให้รู้ว่าปัญหามันเกิดจากอะไร ถ้ามันเป็นที่น้ำเชื้อของพี่แม็คไม่แข็งแรง หมอเขาก็จะให้ยาบำรุงมากิน ถ้าเป็นที่น้องแว่นก็ให้หมอเขาช่วยรักษา พี่แม็คแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย แค่ช่วยตัวเองแล้วเอาน้ำอสุจิใส่ในถ้วยพลาสติก แต่น้องแว่นสิอาจจะต้องเจาะเลือด หรือให้หมอใช้คีมถ่างของแว่นเพื่อตรวจดูข้างใน ไม่รู้จะเจ็บหรือเปล่าเนี่ย”

น้องแว่นพยายามพูดให้ตัวเองดูน่าสงสารและต้องทรมาน เพื่อทำให้เธอนั้นดูเป็นผู้เสียสละ(กว่า) ในการที่จะไปตรวจร่างกายพร้อมรับคำปรึกษาปัญหามีบุตรยาก

“แล้วจะให้พี่แม็คไปตรวจน้ำเชื้อทำไม ว่ามันแข็งแรงหรืออ่อนแอ ค่าตรวจตั้งพันนึง แพงเอาเรื่องเลย พี่ว่าเอาเงินค่าตรวจไปชื้อยาบำรุงมากินไม่ดีกว่าหรือ แล้วสำหรับพี่แม็คนะ มันน่าอับอายขายขี้หน้าชะมัด ถ้าต้องไปสถานที่อย่างนั้นเพื่อประจานตัวเองให้คนอื่นๆรู้ว่าไม่มีน้ำยา เฮ้อ...ถ้าใครมาเห็นเข้า รู้ไปถึงไหน อายไปถึงนั่น”

“คนหน้าด้านๆอย่างพี่แม็ค เอ้ย! พี่แม็คจะต้องไปอายใครๆ น้องแว่นก็เห็นคนอื่นๆเขาก็ไปกันนะ อย่างไวไฟกะปู่เต๋ายังไปตรวจเลย สองคนนั่นอยากมีลูก เขาชวนเมียไปตรวจแล้วก็ได้ลูกสมใจ แว่นก็อยากมีลูกกับเขาบ้างนะ ดูสิเพื่อนบางคนลูกโตจนเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว แว่นก็ใกล้จะเลขสามแล้วนะยังไม่มีสักหน่อเลย..อึ้ก.ก.ก.ก....”

ประโยคท้ายที่น้องแว่นพูดนั้นเสียงเริ่มสั่นเครือ คล้ายเหมือนกับจะมีสายน้ำตาจุกอยู่ที่คอก่อนจะไหลออกมาที่ตาไหล่ห่อกระตุกถี่ๆ นายแม็คเห็นท่าไม่ดีจึงยอมเออออตามภรรยาสุดที่รักที่แต่งงานกันมาเกือบจะ ๑๐ ปีแล้วแต่จนแล้วจนรอดยังไม่สามารถมีพยานรักมาจุติ ทั้งๆที่นายแม็คขยันทำการบ้านแทบทุกวันไม่ขาด

และเช้าวันนี้ทั้งคู่จึงขับรถออกมาเพื่อมายังสถานที่ๆน้องแว่นได้รับคำแนะนำมาจากเหล่าเพื่อนๆ


รถยนต์โตโยต้าวีออสสีแดงของนายแม็คค่อยๆเคลื่อนรถเข้าไปจอดยังลานจอดรถเล็กๆของคลินิกแห่งนั้น ตึกของคลินิกค่อนข้างจะเก่าเพราะสีขาวซีดๆนั้นเต็มไปด้วยคราบเชื้อราดำๆจากน้ำฝน บรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงาจนออกจะดูวังเวงน่าสยดสยองคล้ายๆโลเกชั่นถ่ายหนังผีตุ้งแช่ของไทย แต่สิ่งที่ทำให้ความน่ากลัวนั้นหายไปเพราะมีคนเดินเข้าออกตึกจำนวนมาก และเมื่อเดินเข้าไปในตัวตึกก็เห็นคนที่มานั่งรอตรวจเป็นจำนวนมากเช่นกัน

“พี่แม็คนั่งรอตรงนี้ก่อนนะ เดี๋ยวน้องแว่นไปจองบัตรคิวก่อน”

“อื่อๆๆ”

นายแม็คพยักหน้าแบบเซ็งๆและนั่งเอนกายไขว้ห้างรวมกับกลุ่มคนรอตรวจ

น้องแว่นปล่อยให้นายแม็คนั่งอยู่ที่เก้าอี้รอตรวจด้านหน้าคนเดียว ซึ่งเขาคิดว่าคงต้องใช้เวลานั่งรอนานมาก เพราะคนที่อยู่รอบๆตัวเขาก็เป็นร้อยกว่าคนแล้ว พอนั่งไปสักพักนายแม็คไม่มีอะไรทำจึงเริ่มสังเกตสีหน้าของผู้คนที่มารับการตรวจ ดูทุกคนจะมีสีหน้าเศร้าหมองหดหู่ ไม่พูดไม่จากัน เขาจึงคิดว่าเรื่องปัญหาการมีบุตรยากมันก็เป็นสาเหตุแห่งทุกข์จริงๆ นี่แค่คลินิกเดียวยังมีคนหลายร้อยที่มาปรึกษาปัญหานี้ แล้วทั่วประเทศไทยคงจะมีคลินิกแบบนี้เกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด เขาจึงคิดตามประสานักการตลาดว่าธุรกิจนี้คงมีมูลค่าหลายพันล้านบาทแน่ๆ

ถ้าหากจะถามความจริงจากใจของนายแม็คเรื่องการมีลูกยากนั้น เขาไม่ค่อยรู้สึกเป็นทุกข์เท่าไหร่กับเรื่องพวกนี้ เพราะเขาจะมีก็ได้ไม่มีก็ได้ ถ้ามันไม่มีก็ไม่อยากจะไปฝืนธรรมชาติโองการที่ฟ้าลิขิตมา“เชิญคุณแม็ค สามีคุณอารียาค่ะ”

เสียงเรียกจากพยาบาลดังขึ้นพร้อมกับน้องแว่นที่เดินมาจูงมือของนายแม็คให้เดินตามไป มันเป็นเรื่องผิดคาดของนายแม็คพอสมควร เพราะเขาคิดว่าคงต้องรอครึ่งวันค่อนวันเนื่องจากมีคนนั่งต่อคิวเป็นร้อย

พยาบาลสาวหน้าตาจิ้มลิ้มในชุดเมดพยาบาลสั้นๆยื่นถ้วยพลาสติกมีฝาปิดที่อยู่ในถุงพลาสติกอีกชั้นหนึ่งให้นายแม็ครับไว้

“เชิญเดินตามดิฉันขึ้นมาชั้นสองได้เลยนะคะ”

พยาบาลสาวหน้าตาดี ทรวดทรงดีในชุดเมดพยาบาลเดินนำนายแม็คขึ้นไปบนชั้น๒ ของตึก และแยกกับภรรยาที่ไปอีกห้อง ส่วนเขาเดินตามมาหยุดลงที่หน้าห้องๆหนึ่ง ซึ่งพยาบาลเอื้อมมือบางไปเปิดประตู บรรยากาศในห้องมืดอับมีกลิ่นน้ำหอมจางๆกระตุ้นประสาทซึ่งเป็นกลิ่นที่นายแม็คเกลียดที่สุด

“เชิญเข้าไปในห้องนี้ ง่า...แล้วจัดการรีดน้ำเชื้อใส่ขวดพลาสติกได้เลยนะคะ เอ่อ...แล้วอย่าลืมล๊อคประตูห้องด้วยนะคะ เชิญตามสบายค่ะ”

พยาบาลสาวในชุดเมดกล่าวจบก็หันหลังเดินลงไปชั้นล่าง ปล่อยให้นายแม็คยืนกลั้นหายใจอยู่หน้าห้อง เพราะเขาไม่อยากสูดกลิ่นน้ำหอมกลิ่นน่ารำคาญยี่ห้อนี้ แต่สักพักเขาก็ตัดสินใจเดินเข้าไปในห้องพร้อมปิดประตูล็อคลูกบิดไว้ ตอนนี้เขาต้องทำใจสูดกลิ่นน้ำหอมที่ไม่พึงประสงค์นี้เข้าไปแล้ว เพราะกลั่นหายใจขาดอากาศไปเลี้ยงปอดอยู่นานจนใบหน้าเริ่มเขียวเดี๋ยวจะมาตายแบบงี่เง่าๆซะเปล่าๆ

“แม่ง! บรรยากาศอย่างหลอน ไม่ได้สร้างอารมณ์ให้กูเลย”

นายแม็คสบถบ่นกับตัวเองอย่างเหลืออดเมื่อทอดสายตาสำรวจรอบๆห้อง

“บรรยากาศอย่างกะบ้านผีสิง ไม่เหมือนม่านรูดที่เคยเข้าเลย บรรยากาศอย่างงั้น น่าจะมีอารมณ์หน่อย”

นายแม็คบ่นแล้วมองไปรอบๆห้องที่บรรยากาศหน้าขนหัวลุก ผนังบางด้านสีเริ่มลอกอันเนื่องมาจากความเก่าและความชื้นของน้ำที่ซึมผ่านเนื้อปูนเข้ามา นายแม็คเริ่มคิดว่าเขาจะทำอย่างไรเพื่อให้น้องชายของเขาแข็งตัวขึ้นมาได้ในบรรยากาศแบบนี้เพื่อรีดน้ำเชื้อให้ออกมาไวๆ เขาเหลือบไปเห็นกองหนังสือที่อยู่ในชั้นวาง และบนนั้นมีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่เปิดรอแล้วอีกหนึ่งเครื่อง

นายแม็คมุ่งตรงไปที่กองหนังสือเพื่อจะหาดูหนังสือปลุกใจเสือป่าสักเล่ม แต่ปรากฎว่าหนังสือแต่ละเล่มนั้นเป็นหนังสือเก่าๆขาดๆ บางเล่มบวมน้ำและมีคราบเหลืองๆติดอยู่ นายแม็คเลือกหยิบเล่มที่ดูสมบูรณ์ที่สุดขึ้นมา หน้าปกหนังสือขึ้นหัวว่า ลับเฉพาะเปิดบริสุทธ์แดนลุงแซม  นางแบบล้วนแต่เป็นฝรั่งถ่ายแบบประเภทฮาร์ดคอร์ แหก อ้า ท้าทาย ซึ่งไม่ได้เข้ากับรสนิยมของนายแม็คสักกะนิด ‘ยังงี้ไม่บริสุทธิ์แล้ว ’ เขาจึงโยนหนังสือนั้นทิ้งอย่างไม่ใยดีและเปลี่ยนเป้าหมายไปเลื่อนเมาส์ที่โน๊ตบุ๊คเพื่อจะลองหาเปิดหนังผู้ใหญ่

นายแม็คเลื่อนดูรายชื่อหนังที่ส่วนใหญ่เป็นชื่อดาราหนัง AV ญี่ปุ่นที่คุ้นเคยบ้างไม่คุ้นบ้าง เขาเลือกเปิดดูหลายเรื่องแต่ปรากฎว่าแทบทุกเรื่องล้วนเป็นหนังเก่าหลายสิบปีแล้ว หนังหลายเรื่องก็ถ่ายทำไม่ดี มุมกล้องห่วยๆ ภาพพร่ามัว แบนๆดูไม่มีมิติ จึงไม่สามารถช่วยปลุกอารมณ์ของเขาได้เลยแม้แต่น้อย แม้หนังโป๊เหล่านั้นจะมีการเสพสังวาสกันหลายท่าหลายทาง บางทีก็คู่เดียวบางทีก็หลายคู่ แถมบางคู่เห็นฝ่ายผู้ชายเอาท่อนเนื้อของตัวเองเข้าไปยัดตรงรูก้นของผู้หญิง มีภาพน้ำกามของผู้ชายพวยพุ่งออกมาจากลำดุ้นขนาดมหึมาพุ่งใส่หน้าฝ่ายหญิง มันดูแล้วน่าขยะแขยงมากกว่าสร้างอารมณ์ ทำให้นายแม็คส่ายหน้าเซ็งๆ และตำหนิว่าสถานที่นี้ล้าหลังและคงไม่ได้อัพเดทหนังใหม่ๆเลยตั้งแต่เปิดให้บริการมา ตอนนี้เขาตัดสินใจปิดหนังทุกเรื่องและวางเมาส์ไว้ที่ตำแหน่งเดิม

“นี่ถ้าได้ดูหนังใหม่ๆของบอร์ด กูว่าจะปึ๋งปั๋งได้ไวกว่านี้ เสือกไม่มีเน็ตซะอีก เซ็งเป็ด เซ็งห่านจริงๆ”

นายแม็คทิ้งตัวลงนอนบนโซฟายาว เขาเริ่มคิดแล้วว่าวันนี้คงไม่สามารถรีดน้ำเชื้อของตัวเองออกมาได้อย่างแน่นอน คงจะต้องหาคำพูดข้ออ้างอะไรสักอย่างเพื่อลงไปบอกน้องแว่นว่าเขาทำไม่สำเร็จ แล้วพยาบาลจะทำสีหน้าอย่างไรเมื่อรู้ว่าเขาไม่สามารถรีดเอาน้ำอสุจิออกมาให้ตรวจได้ และคนอีกกว่าร้อยคนที่นั่งรอคิวอยู่ข้างล่างคงจะหัวเราะเยาะเขาว่าช่างโง่บัดซบที่ไม่สามารถทำเรื่องง่ายๆแบบนี้ได้...

 ความจริงกับแค่เรื่องการช่วยตัวเองเป็นสิ่งที่นายแม็คเคยทำและทำบ่อยๆเวลาอ่านเรื่องเสียวๆหรือดูหนังโป๊จากบอร์ดหรือเว็บต่างๆที่ตนไปตระเวนมา  แต่บรรยากาศของสถานที่ต่างหากที่ทำให้เขาทำไม่สำเร็จ นายแม็คคิดว่าจะหลับตาพักสมองสักครู่ แต่ทันใดนั้น! มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นอย่างแผ่วเบา นายแม็คลุกขึ้นไปเปิดประตูพร้อมดูนาฬิกาที่ข้อมือ เขาอยู่ในห้องนี้มาเกือบ ๒๐ นาทีแล้ว พยาบาลหน้าแฉล้มในชุดเมดคงจะมาเช็คว่าเขาเสร็จสมกับมือตัวเองแล้วหรือยัง

“ก็มันไม่มีอารมณ์นี่หว่า...ทำยังไงได้ ถ้าคุณพยาบาลเมตตามาเปิดโน่น เปิดนี่ให้ดู คงจะพอช่วยได้”

นายแม็คบ่นกับตัวเองและเปิดประตู แต่ภาพหญิงสาวที่เขาเจอไม่ใช่พยาบาลหุ่นดีในชุดเมดสั้น แต่เป็นหญิงสาวผมยาวหุ่นดีกว่า หน้าตาสระสวยน่ารักพร้อมด้วยรอยยิ้มที่ชวนมองยิ่งนัก เธออยู่ในชุดลำลองขาสั้น เสื้อแขนกุดเปิดเนินอกขาวผ่อง หนำซ้ำเธอยังโนบราสังเกตได้จากเม็ดนมดันเนื้อผ้าออกมาเป็นปุ่ม ผิวพรรณก็ขาวผ่องเป็นยองใย นวลเนียนน่าสัมผัสลูบไล้ไปเสียทั้งร่าง นายแม็คถึงกับยืนนิ่งพูดอะไรไม่ออก

“..ง่า.....”

“ขอโทษที่มารบกวนนะคะ ดิฉันเห็นคุณเข้าไปนานแล้ว เข้าใจว่าอาจจะมีปัญหา ดิฉันเลยเอาเยลหล่อลื่นพิเศษมาให้ เผื่อมันจะช่วยคุณได้ค่ะ”

หญิงสาวผมยาวยื่นกระปุกเจลสีฟ้าใสใส่มือของนายแม็ค ซึ่งเขาก็ยื่นมือไปรับอย่างอัตโนมัติ อุ้งมือของเขาเผลอไปสัมผัสที่หลังมือของหญิงสาว นั่นทำให้รอยยิ้มจากทั้งคู่เผยออกมาแบบเก้อๆเขินๆ และยิ่งกว่านั้นนายแม็คกลับรู้สึกว่าร่างกายของเขาเริ่มซู่ซ่าขึ้นมาทันทีทันใด

“..ง่า...ผมไม่เคยใช้ ไม่ทราบว่า...มันใช้ทำอะไรได้บ้างครับ”

นายแม็คก็แกล้งถามไปโง่ๆอย่างนั้นเอง ใจจริงอยากจะพูดต่อด้วยซ้ำว่า ‘ไม่ทราบว่าคุณคนสวยจะมีน้ำใจ มาช่วยสาธิตวิธีใช้ให้หน่อยได้มั๊ยครับ ’ และเหมือนกับคำขอในใจของนายแม็คจะเป็นจริงเมื่อเธอพูดในสิ่งที่เขาอยากจะได้ยินออกมา ชนิดนายแม็คหูผึ่ง ตาดตลุกวาว

“ถ้าคุณใช้ไม่เป็น เชิญเข้าไปในห้องก่อนนะคะ เดี๋ยวดิฉันจะบอกวิธีใช้ให้”

หญิงสาวผมยาวเดินเข้าไปในห้องทันที  นายแม็คไม่รอช้ารีบปิดประตูพร้อมล็อคลูกบิด ความจริงแล้วนายแม็คเองก็มีหน้าตาที่หล่อเหลาเป็นทุนอยู่พอประมาณ เขาคิดว่าเธออาจจะหลงเสน่ห์ของตัวเองเข้าให้ และสนใจเจ้าหนูของเขาที่ขนาดไม่ใช่เล็กๆ สาวๆล้วนติดอกติดใจลีลาของเขามาทั้งนั้น

“มานั่งที่โซฟานี่ก่อนนะคะ แล้วดิฉันจะเริ่มจากเบาๆไปก่อน”

น้ำเสียงอ่อนหวานของหญิงสาวผิวขาวสวยราวนางเอกหนัง AV. ที่นายแม็คนิยม ซ้ำทรวดทรงมโหฬารมหึมา ทำเอานายแม็คอ่อนระทวยแต่บางอย่างแข็งดึ๋งดั๋งขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้  นายแม็คปฏิบัติตามคำสั่งของหญิงสาวอย่างว่าง่าย แม้จะไม่รู้ว่าเริ่มจากเบาๆนั้นคืออะไร แต่รับรองว่าถึงสวรรค์ได้อย่างไม่ยากเย็นแน่ๆ ระหว่างที่นายแม็คนั่งลงบนโซฟา หญิงสาวก็ก้มๆเงยให้บั้นท้ายกลมกลึงงอนงามโยกขึ้นๆลงๆตรงหน้าเขา แลผ่ากางเกงขาสั้นเข้าไปในส่วนเร้นลับ เห็นขนดำๆรำไรๆในซอกขา ทำให้นายแม็คทราบว่า นอกจากโนบรา เธอยังโนอันเดอร์แวร์อีกด้วย เห็นขนาดนี้เลือดลมของนายแม็คพลุ่งพล่าน เลือดกำเดาแทบทะลัก
“เคยบอกทางคลินิกไปหลายครั้งแล้วนะ ว่าให้พยายามหาหนังใหม่ๆหรือหนังสือใหม่ๆดีๆมาเปลี่ยนบ้าง แต่ไม่เห็นเคยมีใครสนใจทำอะไรสักที ปล่อยไว้อย่างนี้พวกลูกค้าผู้ชายก็มีปัญหาหมด เอาแต่เงินไม่สนใจคุณภาพบ้างเลย”

หญิงสาวพูดพร้อมกับเก็บหนังสือที่เรี่ยราดไปกองไว้ข้างคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ในเวลานี้นายแม็คไม่ได้สนใจเรื่องอื่นใดหรือประโยคบ่นใดๆของเธอทั้งสิ้น เขาคิดว่าหนังสือโป๊ร้อยเล่มหรือหนัง AV. พันเรื่อง ไม่สามารถสู้หญิงสาวสุดสวยแสนอวบอิ่มตรงหน้าได้แม้นแต่น้อย แค่เธอปรากฏตัวก็สามารถกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างวิเศษเหลือหลาย

“คุณพร้อมจะเริ่มหรือยังคะ.......”

เสียงหวานลากยาวถามขึ้นอย่างเซ็กซี่กระตุ้นเร้าอารมณ์ยิ่งนัก

“...ครืดดด.ด.ด....พะ...พร้อมแล้วคร้าบบบบบบ....”

หญิงสาวได้รับฟังคำตอบก็เปิดกระปุกเยลและบรรจงเทลงฝามือบางอย่างระมัดระวัง จากนั้นเธอก็ย่อกายคลานเข่าเข้ามาหานายแม็คช้าๆ ด้วยท่าที่เข้ามานั้นทำให้ต้องก้มตัว เสื้อคอกว้างที่ปิดเนินออกจึงร่นลงและเผยให้เห็นในสิ่งที่นายแม็คอยากเห็นเต็มตา เต้าขาวๆเป็นลูก หัวนมสีชมพูเข้มๆ ‘ง่า.....’ นายแม็คอ้าปากครางหวอและรู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งกาย และเธอเอื้อมมือลงไปที่เป้ากางเกงของเขาและใช้มือรูดซิบกางเกงออกมา  นายแม็คสะดุ้งเฮือกเมื่อมือนิ่มสัมผัสท่อนลำของเขา เสียววูบจนต้องแหงนหน้าหลับตาสูดปากเบาๆ

มือนิ่มๆของหญิงสาวสุดสวยผิวขาวและท่วงท่ายั่วยวนราวดาราสาวจากหนัง AV. เกรดหนึ่ง ทำเอานายแม็คหัวใจเต้นระทึกด้วยความตื่นเต้น ยามมือนิ่มๆละเลงเจลลื่นๆบนท่อนลำ ทำเอาเขาสะท้านห่อปากร้องครางอู้ววว์ อย่างลืมตัว สองตาหลับพริ้มเมื่อสองมือนิ่มๆกำท่อนเอ็นขนาดเจ็ดนิ้วกว่าๆความหนาเท่ากับขวดเอ็ม ๑๕๐ เครื่องดื่มบำรุงร่างกายยอดนิยมรูดไปมาอย่างแผ่วเบาและทะนุถนอมราวของล้ำค่า ยามมือนิ่มๆรูดขึ้นๆลงๆปลายนิ้วเรียวยังเกี่ยวหนังหุ้มอย่างชำนาญ นายแม็คเผลอแอ่นเอวเด้งตามจังหวะ ไม่เคยรู้สึกเสียวสบายขนาดนี้มาก่อนเลย แรกก็อายๆที่มาให้ผู้หญิงแปลกหน้ารูดดุ้นลำ รีดน้ำเชื้อ แต่พอชินไม้ชินมือก็แอ่นดุ้นสู้มือนิ่มๆทันทีเพราะความเสียวซ่านเริ่มเข้ามาครอบงำแทนความอายไปหมดสิ้นแล้ว

“อื่อ.อ.อ.....ซู้ววววว์....อู๊วววว์....ดะ...ดี....อู๊ย....อู๊ย....ซู้ววววว์.....”

“อื่อ..อ.อ....ปล่อยตัวปล่อยใจสบายๆนะคะ ...ดิฉันจะช่วยรีดน้ำเชื้อให้เอง....แต่ของคุณดูจะแข็งมาก...อื่อ...แล้วดุ้นก็สวย...ซี้ด.ด.ด....น่าทานจริงๆคะ...อื่อ.อ.อ.อ....แผล่บ.....”

หญิงสาวเอ่ยเสียงกระเส่า สีหน้าแววตายั่วยวนเปี่ยมด้วยแรงปรารถนาขณะใช้สองมือนิ่มประคองลำดุ้นร้อนผ่าวแข็งยังกะหิน จากนั้นมือข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นมาจับลำดุ้นอวบใหญ่ถอกขึ้นลง เธอรูดมือยาวตลอดลำดุ้นอย่างคุ้นชิน ตั้งแต่หัวหยักยันโคน รูดขึ้นรูดลงมือนุ่มๆฉ่ำเจลสัมผัสแนบแน่นไปกับท่อนดุ้นแข็งมือเร็วขึ้น..เร็วขึ้น ทำเอานายแม็คหมดเรี่ยวหมดแรงถ่างขาออกกว้าง สองแขนกางออกจับพนักพิงโซฟาไว้มั่น มือหนากางจิกยึดเอาไว้เพราะรู้สึกว่าร่างกายเบาโหวง ยิ่งมือสาวผมยาวคนสวยสุดอึ๋มรูดเร่งเร้า มันยิ่งเสียวจนปริ่มๆทำนบจะพังทลายเสียให้ได้ แต่มันก็จวนเจียนๆอยู่อย่างนั้น เสียงกระทอกดุ้นดัง บ๊อกๆพร้อมเสียงหอบหายใจหนักๆสลับเสียงครางกระเส่าดังระงมของนายแม็ค หญิงสาวออกแรงกระทอกจนเหงื่อซึมใบหน้าขาวก็ยังไม่มีวี่แววว่านายแม็คจะปล่อยน้ำเชื้อออกมา จนหญิงสาวชักเมื่อยมือ

“ทำไมถึงไม่ออกสักทีนะ..ทุกที่รูดไม่กี่ครั้งก็พ่นออกมาจนเอาขวดพลาสติกรองไม่ทัน ของคุณนี่ท่าทางจะเป็นประเภท ถึก อึดแล้วก็ทนนะเนี่ย...”

เสียงของหญิงสาวคล้ายบ่นออกมา นายแม็คหอบหายใจกระเส่าแล้วยิ้มที่มุมปากอย่างภูมิใจ ก็เพราะความอึด ถึก ทน นี่แหล่ะ ทำให้สาวๆติดใจเขา เนื่องจากสามารถประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะได้นาน เมื่อได้ทีจึงคุยโอ่

“อื่อ..อออ.อ..อ....ผมมันพวกพันธุ์อึดครับ ไม่ใช่นกกระจอกกินน้ำ ขะ..ขอโทษนะครับ...ถ้าทำให้คุณต้องเสียเวลา..ตะ...แต่..ช่วยทำให้เสร็จๆด้วยนะครับ...ไม่อย่างงั้น...ผมจะไม่มีน้ำเชื้อไป...อื่อ.อ.อ...ส่งหมอ...”

“ไม่ต้องห่วงหรอกคะ...เมื่อดิฉันรับปากแล้ว ก็ต้องทำให้สำเร็จ...นานๆเจอคนอึดๆก็ดีเหมือนกัน...อยากจะลองดูว่าจะอึดขนาดไหน...”

หญิงสาวเอ่พูดเสียงหวนแล้วมีรอยยิ้มบนใบหน้าหน้าสวยหวาน รอยบุ๋มที่มุมปากอวบอิ่มทั้งสองข้าง ทำเอานายแม็คแทบคลั่ง และนึกว่าเป็นวาสนาเหลือเกินที่มีสาวสวยแสนอวบอึ๋มขนาดนี้มาชักว่าวรีดน้ำเชื้อให้ และในใจก็อยากจะให้เธอทำให้มากกว่าการชักว่าวอย่างนี้เหลือเกิน

“รอเดี๋ยวนะคะ ดิฉันขอใช้วิธีขั้นที่สอง หลังจากเบาๆใช้ไม่ได้ผล”

หญิงสาวเอ่ยบอกแล้วปล่อยสองมือนิ่มๆจากดุ้นยาวๆของนายแม็ค เธอขยับขึ้นยืนตัวตรงท่ามกลางความลุ้นระทึกของนายแม็ค ซึ่งสงสัยว่าเธอจะใช้วิธีอะไรอีก

“เหวอ.อ.อ.อ...อออ...อ...”

แล้วนายแม็คก็อ้าปากค้าง สองตาเบิกกว้างตกตะลึงต่อการกระทำของเธอ เมื่อมือบางดึงชายเสื้อแขนกุดอวดเอวคอดและสะดือสวยได้รูป รูดออกทางศีรษะอย่างรวดเร็วและเผยให้เห็นในสิ่งที่นายแม็คปรารถนาจะเห็นแบบเต็มๆตาโดยไม่มีการเบลอ มีหมอกบังหรือคาดสีดำเซ็นเซอร์!

สองเต้ากลมป๊อกขาวอล่องฉ่อง ปลายสีชมพูเชิดอวดความสวยงามอย่างท้าทายต่อสายตานายแม็ค ทำให้เขากลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากขณะเจ้าของร่างใช้สองมือปัดปลายเส้นผมยาวสลวยให้ไปข้างหลัง ทำให้สองเต้าผงาดง้ำอวดความขาวสดจนนายแม็คอยากจะพุ่งร่างเข้าไปบีบขย้ำแล้วดูดปลายยอดสีชมพูนั้นอย่างเหลือใจ ยามร่างอวบอิ่มขยับไหวสองเต้าก็แกว่งไกวไปมาตามแรงโน้นถ่วงของโลก มันเด้งดึ๋งๆเผาใจอย่างร้ายกาจ และหญิงสาวก็กระทำโดยไม่มีกิริยาอาการเขลอะเขินใดๆราวกับการเปิดเผยส่วนสงวนเป็นเรื่องปรกติของเธอ

“.......!..........”

ไม่มีคำพูดใดๆจากหญิงสาวนอกจากรอยยิ้มและสายตาเย้ายวนหวานเยิ้ม

“ครึ้ด.ด.ด....ครึ้ด.ด.ด.ด.ด....”

และก็ไม่มีคำพูดใดๆจากนายแม็คเช่นกัน นอกจากอาการหอบหายใจหนักๆเลือดกำเดาแทบทะลักออกมา

“หวังว่าคงจะสำเร็จนะ ถ้าคุณยังไม่หลั่งออกมา อีก....คงต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด”

“...!!!....มาตรการขั้นเด็ดขาด!?....คืออะไร....”

นายแม็คฟังแล้วให้สงสัยยิ่งนัก แต่ไม่มีเวลาให้พักต้องสงสัยอีก

“..อะ...อู้ว...ว้าวๆๆๆ...โว้ๆๆๆ....”

นายแม็คอุทานได้แค่นั้น เพราะหญิงสาวขยับร่างที่เหลือเพียงกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วราวกางเกงในเข้ามานั่งคุกเข่าตรงหว่างขาของเขา สองมือบางโกยเต้าอวบๆใหญ่ขนาด  ๓๕ อัพให้ร่องออกประกบกับท่อนดุ้นของเขาเอาไว้ ความอุ่น เนียน นุ่มของนวลเนื้อนมบีบรัดท่อนดุ้นร้อนผ่าวของเขาทำเอาเสียวไปถึงท้องน้อย และเธอยังรูดท่อนดุ้นของเสียดสีไปมาระหว่างร่องอกในจังหวะซอยยิกๆ ทำเอานายแม็กหน้าหงายหน้าแหงนด้วยความเสียวและเผลอเด้งเอวกระเด้าใส่เพราะความมัน ปลายดุ้นแดงๆบางครั้งกระแทกโดนปลายคาง แก้มขาวผ่อง และริมฝีปากบางแบบเฉี่ยวๆ ทำเอานายแม็คแทบคลั่ง เพราะไม่เคยมีใครทำให้มาก่อนแม้นกระทั่งภรรยาที่แต่งงานอยู่กินกันมานานนับสิบปีก็ยังไม่กล้าขอให้ทำอย่างนี้ เพราะกลัวเธอจะว่าบ้ากามและหมกมุ่นเรื่องเซ็กส์

“ซี้ด.ด.ด.ด....อู้วววว์....อู๊ยๆๆ มันฉิบหายเลย ซอยนมมันอย่างนี้เอง...ซี้ด.ด.ด.ด.ด.....”

นายแม็คหลับตา ลืมตามองสูดปากครวญครางมองดุ้นตนเองเสียดสีร่องเต้าอย่างสุดเสียวเกินบรรยาย
 
“อื่อ.อ.อ....รู้สึกอย่างไงบ้าง...ถ้าใกล้จะออกก็บอกเลยนะ...ไม่ต้องกลั้นเอาไว้....”

“คะ..ครับ...อะ..อูยๆๆ...คะ..คุณเก่งจริงๆ...อื่อ.อ.อ....ผมไม่เคยเสียวอะไรอย่างนี้มาก่อน...ซู้ด.ด.ด.ด....”

นายแม็คร้องครางเอ่ยบอกด้วยสุ้มเสียงของคนคล้ายจะขาดใจ เนื้อตัวอ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรง ใบหน้าเหยเกด้วยความเสียวซ่านรานหัวใจ เด้งเอวให้ลำดุ้นของตนกระแทกร่องเต้าอย่างเมามัน ราวกำลังเด้งใส่ร่องรักของผู้หญิง ขณะที่หญิงสาวก็โกยด้านข้างบีบรัดก้อนเนื้ออกนุ่มให้รัดรึงลำดุ้นที่เสียดสีไปมาจนร้อนผ่าว

“อื่อ.อ.อ....ยังไม่ออกอีกหรือเนี่ย คุณนี่อึดจริงๆ ไม่เคยเจอใครอึดเหมือนคุณมานานแล้วนะ แต่ไม่ใช่ปัญหาหรอก เพราะฉันยังมีวิธีจัดการอยู่”

“จะจัดการวิธีไหนคร้าบบบ...ซี้ด.ด.ด.ด......อู๊ย...อู๊วววว์......”

“แล้วคุณมีวิธีไหน..ที่จะปล่อยน้ำเชื้อได้หล่ะ....”

“วิธีของผม มันค่อนข้าง...ง่า...ไม่ทราบคุณจะยอมหรือครับ”

“ถ้าทำให้คุณปล่อยน้ำเชื้อได้ ก็เชิญทำเถอะคะ”

นายแม็คได้ฟังประโยคนั้นถามกลับมา ความอัดอั้นทั้งมวลก็ปะทุปลดปล่อยออกมา เขาดึงร่างอวบอิ่มของหญิงสาวที่เย้ายวนและเหลือเพียงกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วขึ้นมาโอบกอดไว้ ปากหนาของตนเองประกบจูบกับริมฝีปากอวบอิ่มของหญิงสาวอย่างไม่ต้องหักห้ามใจอะไรอีก เขาบดจูบอย่างหนักหน่วงรุนแรงบดขยี้ราวตายอดตายยาก ริมปากอวบอิ่มถูกลิ้นหนาใหญ่ทะลวงเข้าไปไล่เลียฟันขาวๆที่เรียงเป็นระเบียบในอุ้งปากวนเข้าออกลิ้มชินความหวานจากน้ำลายของหญิงสาว

“อื่อๆๆบะ..เบาซิ...คุณทำเหมือนจะข่มขืนฉันเลยนะ....”

หญิงสาวละปากจากนายแม็คจนน้ำลายยืดติดปากและร้องอุทธรณ์

“ก็คุณสวยขนาดนี้ ยั่วยวนขนาดนี้ บอกตรงๆนะ ผมยังไม่เคยอยากฟันใครเท่าคุณมาก่อนเลยนะ”

พูดจบนายแม็คก็รวบร่างอวบอิ่มเปลือยท่อนบนเข้ามาใกล้ๆเลื่อนใบหน้าไปตรงสองเต้าใหญ่ๆ มันเชิดอวดปลายถันอย่างท้าทายจนนายแม็คอดใจไม่ไหว มือสองข้างจับขยำบีบคลึงไปมา

“เด้งสู้มือดีจริงๆ พิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่ของปลอม ขออนุญาตดูดนะครับ”

นายแม็คพูดจบก็อ้าปากงับยอดนมสีชมพูสดของหญิงสาว ทั้งกัดทั้งดูดอย่างเมามัน

“อะ...โอ๊ยๆๆ...ซี้ด.ด.ด.ด.ด.....”

ทันที่เมื่อนายแม็คอ้าปากงับและดูด กัดอย่างรุนแรง หญิงสาวหลับตาปี๋แหงนหน้าเชิดขึ้นกัดฟันด้วยความเสียวซ่านแผ่ลามไปทั้งเต้าสู่ระบบประสาท นายแม็คลีลาไม่ใช่เด็กอนุบาล เขาคลายปากออกมาได้ก็สะบัดลิ้นวนลงไปที่หัวนมของเธอทันที และห่อลิ้นเลียวนรอบๆป้านนมเสียงดัง แผล็บๆๆ ลิ้นของเขาราวลิ้นอสรพิษ ฉกใส่อย่างรวดเร็วมีชั้นเชิง

หัวนมของหญิงสาวถูกลิ้นว่องไวสะบัดฉกใส่จนต้องดีดดิ้นตามปลายลิ้นที่ขึ้นๆลงๆ หัวนมค่อยๆแข็งตัวเป็นไตยืดขึ้นเรื่อยๆจนชูชัน นายแม็คที่กำลังกลัดมันเหลือบตาขึ้นมองหน้าหญิงสาวที่หลับตาพริ้มร่างกายโอนอ่อนไปตามลีลาปลุกเร้าของตนอย่างย่ามใจ หลังเป็นฝ่ายรับมานาน ได้เวลาเป็นฝ่ายรุกสักที และรุกครั้งนี้ของเขาต้องถึงขั้นรุกฆาตเท่านั้น ปากของเขาจึงทำหน้าที่ไม่หยุด ดูด เลีย ละเลงลิ้นฉ่ำน้ำลายไปทั้งเต้าสาวที่ขาวผ่อง

ซู่บๆๆ เสียงลิ้นสัมพัสเนื้อนิ่มของหน้าอกอวบที่เป็นพวง

“อื่อๆๆ...อู๊ยๆๆๆ”

หญิงสาวปรือตามองการกระทำของนายแม็คอย่างพอใจด้วยสายตาฉ่ำเยิ้มบ่งบอกถึงอารมณ์ภายในว่าพร้อมให้เขาผสมพันธุ์ด้วย เธอแอ่นอกอวบให้เขาดูดดื่มและบีบเคล้นเล่นอย่างเต็มใจ

“...โอ๊วววว..ว..ยอมรับจริงๆว่า...นมของคุณสวย...และหญ่ายยยย...จริงๆ...ดูดมันปาก...บีบมันมือ...คุณภาพจริงๆ”

ร่างของหญิงสาวถูกจับมานั่งเอนหลังพิงไปกับพนักโซฟา นายแม็คเอามือทั้งสองข้างบีบจับสองเต้าและบีบขยำ อย่างไม่รู้จักเบื่อหน่าย ทั้งยังจับป้อนเข้าปากของตัวเองอย่างสำราญ ข้างซ้ายทีข้างขวาทีสลับไปมาจนหัวนมชุ่มน้ำลาย เนื้อขาวๆเป็นรอยดูดรอยกัดสีแดงจางๆ แต่เธอก็ยังแอ่นอกให้ดูดอย่างไม่นำพาต่อความรุนแรงที่ได้รับ กลับดูจะชอบออกชอบใจในความรุนแรงนั้น ฟังได้จากเสียงครางอื่อๆและอาการเสียวสั่นของร่างกายที่ตอบสนอง

“....อื่อ.อ.อ.อ.....อื่อ.อ.อ.อ....ฮื้อ...ออ…อื่อ.อ.อ...อื่อ!..อา.....อา.....”

เสียงครางยาวๆด้วยอักษรอ.อ่างลากยาวบวกเสียงหายใจหอบๆของหญิงสาวดังมาไม่ขาดระยะจากริมฝีปากอวบอิ่ม นายแม็คเกิดความลำพองใจเป็นหนักหนา ใบหน้าร้อนระอุเกลือกกลิ้งจูบไซ้ไปมาทั่วเต้านมอันขาวผ่องชู สล้างเต็มอกอย่างเมามัน ไล่เรื่อยลงมาถึงหน้าท้อง กระทั่งถึงโคก!อันนูนโหนกของสาวสวยที่ซ่อนตัวอยู่ในกางเกงขาสั้นเอวต่ำ เขาอยากจะกระชากมันออกเพื่อได้เป็นสิ่งสุดท้ายที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นอย่างเหลือใจ แต่มันยังไม่ถึงเวลา....

นายแม็คเลื่อนใบหน้ากลับขึ้นมาและยังคงเมามันกับการดูดนมจากเต้าของหญิงสาว เขานั่งคุกเข่ายื่นใบหน้าไปคลุกเคล้ากับก้อนเนื้อขาวๆทั้งสองข้าง มันช่างมโหฬารล้นไม้ล้นมือสะใจจริงๆ เขาอ้าปากกว้างและงับหัวนมข้างหนึ่งไว้ในปาก ออกแรงดูดราวกับทารกดูดนมจากมารดา เสียงดูดบ๊วบๆๆดังราวกับเต้านมนั้นมีน้ำนมให้ดื่มกิน

“...อ๊า...อ๊า....อา...ซี้ด.ด.ด.ด.ด....”

หญิงสาวลากเสียงยาวและดังขึ้นเรื่อยๆ ความเสียวซ่านทำให้เธอแอ่นอกใหญ่บดเบียดไปกับใบหน้าของนายแม็ค เรือนร่างเย้ายวนบิดส่ายไปมาอย่างเร้าใจ นายแม็คเอื้อมมือไปลูบคลำสะโพกผายที่ยกขึ้นๆลงๆและบีบขยำหนั่นเนื้อแน่นและเผลอตีเล่นแรงๆอย่างมันเขี้ยว

เพี้ยะๆๆ

“...อา....ซื้ด..อา.....ซี้ด....”

 เสียงครางยาวยังคงดังระงมจากริมฝีปากของหญิงสาวไม่หยุดเมื่อถูกกระตุ้นจุดอ่อนไหว ไม่ขัดขืนหรือต่อว่าต่อความรุนแรงที่ได้รับ นายแม็คละปากจากยอดนมชูชันแล้วแสยะยิ้มสบตาฉ่ำเยิ้มของหญิงสาว

“โดนผมเล้าโลมบ้าง...รู้สึกอย่างไรบ้าง...”

“อื่อ...ก็ดีนะ....คุณเองท่าทางจะเก่งอย่างที่คุยไว้ อยากให้ฉันทำอะไรอีกมั๊ย?”

คำถามนั้นทำเอานายแม็คฉีกยิ้มกว้างอย่างน่าเกลียด เขามองใบหน้าสวยที่แดงซ่านเพราะพิศวาส

“ผมอยากให้คุณช่วยรีดน้ำเชื้อของผมให้เสร็จๆ แต่ใช้แค่มือมันคงไม่พอแล้ว ไม่ทราบว่าคุณจะรังเกียจไหม...”

“หมายความว่าคุณ...จะให้ดิฉัน....อา....”

“คะ...ครับ...”

นายแม็ครีบกระวีกระวาดตอบ เขาขยับลุกขึ้นยืนแล้วค่อยๆปลดกางเกงออกจากตัว หญิงสาวจ้องมองท่อนดุ้นที่แข็งโด่ฉ่ำด้วยเจลหล่อลื่นซึ่งเธอใช้มือช่วยให้เขาคายพิษ แต่มันไม่สำเร็จดั่งใจหมาย และคราวนี้เลยเถิดถึงขนาดจะสอดใส่เข้าภายในร่างกาย ซึ่งเธอยิ้มแทนคำตอบว่าไม่ปฏิเสธ สายตาฉ่ำเยิ้มมองจ้อง และสบตาของนายแม็คอย่างรู้ใจ ทำเอาเขาใจระทึกเพราะความตื่นเต้นที่จะได้ร่วมรักกับคนสวยๆ ผิวพรรณขาวผ่อง รูปร่างลีลาระดับดารา AV. มันฝันที่เป็นจริงชัดๆ

และหญิงสาวร่างอวบอิ่มผมยาวสลวยก็ลุกขึ้นยืน เธออวยเรือนร่างที่เหลือเพียงกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วอย่างท้าทายสายตานายแม็ค เท่านั้นยังไม่พอเธอผลักร่างของนายแม็คให้นั่งลงและค่อยๆปลดตะขอกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วและรูดลงยังปลายเท้า บัดนี้ร่างกายของเธอไม่เหลือสิ่งใดบัง อวดทุกอย่างที่สวยงามบนเรือนร่างให้นายแม็คเห็นจะๆโดยไม่ต้องจินตนาการใดๆอีกให้เปลืองเซลสมอง นายแม็คอ้าปากตาค้างหอบหายใจหื่นๆน้ำลายยืดอย่างไม่รู้ตัว

นายแม็คแทบไม่อยากจะเชื่อว่าที่ตนเองเผชิญอยู่เป็นเรื่องจริง ร่างอวบอัดของสาวสวยผิวขาวโพลนราวหิมะ ยืนเปลือยกายอวดปทุมถันอันอวบสล้างชูชันเต็มตา หัวนมสีชมพูระเรื่อเฉอะแฉะน้ำลายของเขารัดตัวเขม็ง สั่นระริกอย่างท้าทาย ยามเธอหายใจแรงๆเต้าอกกระเพื่อมไปมาตามจังหวะ หน้าท้องแบนราบไล่ลงไปถึงจุดเร้นลับของโคกสาว นายแม็คเบิกตากว้างมองดูโคกสวรรค์ของสาวสวยเต็มตา ครั้นเมื่อเห็นเข้าชัดๆเขาก็ต้องตะลึงจังงัน

อา….โคกสวาทของสาวสวยช่างใหญ่โตอะไรเช่นนั้นหนอ…. แคมแต่ละข้างขาวผ่องอวบอัดเต็มหว่างขา เนินโคกโหนกง้ำอย่างท้าทายให้ตะบันอย่างเหลือเกิน มีขนสีดำละเอียดอ่อนปกคลุมอยู่อย่างเป็นระเบียบ ไล่ลงมาตามริมแคมทั้งสอง วกหายไปถึงใต้ง่ามก้น แคมสวรรค์แดงระเรื่อเผอยอ้าน้อย ๆ อวดติ่งเสียวสีน้ำตาลคล้ำๆ เขาอดใจไม่ไหวเผลอเอื้อมมือไปลูบคลำโคกสวรรค์ของเธออย่างแผ่วเบา แล้วลองแหย่นิ้วซุกซนผ่านร่องกลีบที่แฉะฉ่ำเข้าไปสำรวจ

“อุ๊ย…อย่าค่ะ”

เสียงร้องห้ามพร้อมมือบางเอื้อมมาจับข้อมือหนาเขาให้หยุดชอกชอน

“อย่า…อย่า...แหย่เล่นค่ะ... ลูบได้...คลำได้...แต่อย่าเอานิ้วแหย่ค่ะ ....คริๆๆ”

‘อา...ใครว่านางฟ้าอยู่บนสวรรค์ ตรงหน้านี่มันนางฟ้าชัดๆ’

สมองของนายแม็คตอนนี้เลอะเลือนไร้ซึ่งความทรงจำใดๆ เห็นแต่ผู้หญิงตรงหน้าอยากจะร่วมรัก อยากจะขึ้นสวรรค์ชั้น ๗ กับเธอถ่ายเดียว ลืมตัวลืมตายลืมความขุ่นมัวลืมไปหมดทุกอย่างและลืมกระทั่งภรรยาที่มาตรวจด้วยกัน

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: บริการพิเศษของคลินิก
« Reply #1 on: March 03, 2016, 09:17:05 PM »
หญิงสาวก้าวขาเรียวยาวเป็นฝ่ายรุกก่อน เธอขึ้นอ้าขามานั่งคร่อมตักของนายแม็ค จับเจ้าดุ้นเขื่องขึ้นตั้งและจ่อเข้าร่องสวาทอันฉ่ำเยิ้มของตัวเอง จากนั้นก็กดพรวดเดียวเข้าไปจนมิดลำยันโคน นายแม็คอ้าปากครางอู้ว์ อีกครั้งเมื่อสัมพัสถึงความอุ่นและนุ่มของโพลงสวาทอัดรัดรึง แน่นตื้ออยู่ในท้องน้อยของเธอตึงเปรี๊ยะแทบจะขยับไม่ได้  เอวคอดโยกยกก้นขยับร้อนวนไปมาเป็นการอุ่นเครื่อง ทำเอานายแม็คกัดฟันกรอดเพราะความเสียวลำดุ้นอย่างเหลือประมาณและเลื่อนใบหน้าหน้าเข้าไปจูบแก้มแดงปลั่งของเธออย่างหลงใหล  และไม่ต้องให้รอนาน หญิงสาวจัดการขย่มตอของเขาทันที

จั๊กๆๆๆ

“...อูวว..วว....อา..า.......”


“...ฮื่อ.อ..อ.อ....อู๊ว...ว....”

เสียงครางเบาๆดังเล็ดรอดออกมาจากห้องรีดน้ำเชื้อของคลินิก

ภายในห้องมืดสลัวๆนั้น เรือนร่างอวบอิ่มเปลือยเปล่าขาวโพลนของหญิงสาวกำลังนั่งคร่อมตักของนายแม็ค ซึ่งเขานั่งอยู่บนโซฟายาวสีดำ ยามนี้มันแทบจะทานรับความรุนแรงจากการขย่มใส่ของหญิงสาวแทบไม่ไหว

“...อะ....อูย...เอวดีเหลือเกิน....ซี้ด..ด.ด.ด....อู๊ยๆๆ.....ฮื่อๆๆ”
“...ซี้ด.ด.ด..ด...นมของคุณสวยจริงๆ ตั้งเต้ากลมแล้วก็..โอ๊ยๆๆ...แข็งเป็นไต....สูดยอด.ด.ด....ซี้ด.ด.ด.ด...”

นายแม็คเสียวจนขึ้นสมองจากบริการเสริมของคลินิก ระหว่างสาวสวยขย่มใส่ตอเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย สองตาก็จ้องดูเต้านมตรงหน้าสองข้างที่โยกขึ้นๆลงๆกระเด้งกระดอนตามจังหวะขย่มโยกอย่างชำนาญ ปลายสีชมพู่ล่อตาล่อใจยิ่งนัก ยิ่งด้านล่าง ลำเนื้อท่อนยาวของเขาสาวเข้าสาวออกจากรูสังวาสของหญิงสาวอย่างรวดเร็วราวลูกสูบเครื่องยนต์ กลีบแคมของเธอปลิ้นอ้าอมท่อนดุ้นบีบรัดจนเขาแทบจะทนไม่ไหวในความเสียวที่ได้รับ น้ำหล่อลื่นผสมกันถูกเสียดสีจนแตกฟองขาวขาวอาบลำเนื้อสีดำจนเป็นมันแผล่บ

“...อา....อา.....อา...ซื้ด..ดด....”

หญิงสาวโอบกอดคอของนายแม็คไว้แน่น ปากเผยอร้องครางไปพร้อมกับจังหวะขย่มสะโพกผายๆของตัวเธอเองอย่างหฤหรรษ์ ใบหน้าของเธอแสดงออกถึงความระเริงร่านสะท้านใจได้เป็นอย่างดี ว่าแสนสุขสมกับลำดุ้นของนายแม็คขนาดไหน มือหนาของนายแม็คก็จับเอวคอดกิ่วของหญิงสาวไว้แน่นเช่นกัน และยังช่วยกดเอวของเธอลงไปเสริมกับจังหวะกระเด้าเสยขึ้นของตนอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย

“....อา...เอวของคุณโยกดีเหลือเกิน...โคโยตี้ยังอายเลย...ไม่ได้เสียวขนาดนี้มานานแล้ว...ซี้ด.ด.ด...”

“โยกแรงๆแล้วร่อนด้วยครับ...อู๊ยๆๆๆ...ซี้ด.ด.ด.....”

นายแม็คร้องครางพล่ำบอกแทบไม่เป็นภาษามนุษย์ กระเด้าเสยจนเสียงโหนกต่อโหนกกระทบกันดัง ปึ้กๆๆ

“ซี้ด.ด.ด..ด....อู๊วว.ว.ว....ฮื่อ.อ..อ.อ.อ.....”

หญิงสาวเองโยกบั้นเอวยกก้นขึ้นๆลงๆขย่มตอก็แหงนหน้าสุดปากด้วยความเสียวเช่นกัน

“อู๊ยๆๆ เร่งอีกนิดๆๆ ผมจะถึงแล้ว...อู๊ยๆๆๆ”

นายแม็คพล่ำบอกด้วยเสียงเหนื่อยหอบปนเสียว จับเอวคอดของหญิงสาวกระแทกเข้ากับตอตนเองไม่ยั้ง

ปั้บ..ๆๆๆ....ปั้บ..ๆๆๆ......

เสียงเนื้อก้นสาวกับหน้าขาของนายแม็คปะทะกันดังสนั่นลั่นห้อง

หญิงสาวถ่างขากว้างโยกเอวเข้ารับแรงกระทุ้งอย่างลืมตาย แต่ละครั้งเสียงดังหนักหน่วงรุนแรง ชนิดจะเอาให้ตายกันไปข้าง

“...อื่อ...อ.อ.......อาา..าา.......อา..า....ซี้ดด..ดด.”

หญิงสาวเองก็ครางระงม ส่งเสียงแหบพร่าปนเสียงเหนื่อยหอบไม่ขาดระยะ

และแล้วเธอก็ลืมตาก้มลงมองหน้านายแม็คด้วยแววตาถวิลหา...เร่าร้อน...เรือนร่างอวบอัด ..เด้ง..กระโดดโยกขึ้นโยกลงเร็วกว่าเดิมจนมองแทบไม่ทัน เส้นสลวยชุ่มไปด้วยเหงื่อไคล้ ร่างขาวๆอวบอุ่มมันปลาบสะท้อนแสงไฟสลัวๆ

“..อา..อาา.า...มะ...ไม่ไหวแล้ว...อู๊ย...กลั้นจะ..ไม่ไหวแล้ว...อา...อา...าา..ซี้ดด..ด...”

หญิงสาวสารภาพออกมาด้วยเสียงอ่อนระโหยหลังจากขย่มมาอย่างเอาเป็นเอาตาย หน้าท้องแบนราบปะทะหน้าท้องหนาด้วยไขมันน้อยๆของนายแม็ค สะโพกและเอวของเธอส่ายร่อยอย่างน่าดูชม โยกขึ้นโยกลงไม่หยุด

“...อี้ย์...อี้ย์....อู๊ยๆๆๆ...ซี้ด.ด.ด.ด....”

“อะไรครับ..จะเสร็จแล้วหรือครับ....อื่อ.อ.อ.....”
 
นายแม็คร้องถามและยกมือหนาทั้งสองข้างขึ้นมาบีบสองเต้าอวบเด้งของหญิงสาวไว้แน่นเต็มแรง บีบขยำอย่างไม่ปราณีจนเป็นรอยนิ้วแดงๆเหมือนจะเอาให้แตกคามือ พร้อมกับเด้งเอวรับโคกโหนกของเธอที่กระแทกลงมาโดยตลอด เขากระชากดึงเต้านมใหญ่ๆเพื่อเสริมแรงขย่มของเธอกดอัดกระแทกกับลำดุ้นของตัวเอง

ตรั่กๆๆๆๆ

“...อา.....อา....าาา นมคุณใหญ่จริงๆ ของเมียผมได้ครึ่งนึงของคุณก็คงจะดี........ซู้ด..ดดด...”

พูดแล้วนายแม็คก็บรรเลงขยำอย่างหนัก เนื้อเต้านมของหญิงสาวปลิ้นออกมาตามง่ามนิ้วใหญ่ ที่ขยับบดคลึงไปมาอย่างมันมือ เนื้อเนียนนุ่มนิ่มของสองเต้าอวบหยุ่นทำให้เขาไม่อาจจะตัดใจละได้

“...ถ้าชอบ...ซี้ด.ด.ด.ด...ก็บีบแรงๆสิคะ...ดิฉันชอบ...เวลาโดนดุ้นและถูกบีบนม เสียวคูณสองเชียว ซี้ดดด...”

คำพูดชวนเชิญและบอกถึงความกระสันที่ต้องการไม่ปิกบัง ทำเอานายแม็คไม่ละล้าละลังใดๆใส่ทั้งแรงบีบที่มือ และแรงกระเด้าที่ก้นสวนกลับไปอย่างสุดแรงที่มี เสียงดังหนักแน่นกว่าเดิม ป้าบบบ...ป้าบบบบ...ป้าบบบบ

“....อา..าา....อา.าา....ซี้ดด....”

เสียงครางอย่างสุขสันต์หรรษาของหญิงดังกระชั้น เธอยกก้นขึ้นสูงจนหัวถอกของดุ้นเกือบหลุดแล้วกระแทกลงมาเต็มแรงจนมิดทั้งลำ ทำซ้ำๆอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทั้งๆที่แทบจะสิ้นเรี่ยวแรงเต็มที

“...โอ๊ยๆๆ ซี้ด.ด.ด.ด...คุณนี่แรงดี ควบเก่ง...จริงๆ...ผมไม่เคยสนุกอะไรอย่างนี้มาก่อน....”

“...ซี้ด.ด.ด...คุณเองก็น้ำอดน้ำทนดีมากๆ...ควบได้นานและยาว...อาาาา..แล้วก็แข็งปั๋งไม่ยุบไม่ย่นเลย”

หญิงสาวกล่าวชมทำเอานายแม็คแสนจะภาคภูมิใจ ช่างเป็นมวยถูกคู่ที่มาเจอกัน ต่างคนต่างร่านต่างคนต่างหงี่

หญิงสาวเองรู้สึกจะถึงไวๆ เธอโยกสะโฑกเป็นระวิงขย่มใส่ท่อนลำนายแม็คอย่างรวดเร็วยิ่งกว่ารอบไหนๆ เสียงกระแทกดังถี่ยิบรุนแรงจนเนื้อก้นกอยไหวระริก นายแม็คสัมผัสได้ถึงความคับขันนั้น จึงนั่งเกร็งเอวรับและสวนดุ้นกลับอย่างจังๆเมื่อมีจังหวะ

“...อื้ยยย..ย......อื้ย..ยย...........อา...า...า....ใกล้แล้ว.....อา..าา....ใกล้แล้ว...”

“...จะเสร็จแล้วหรอ...ผมช่วยเร่งให้นะ...นี่ๆๆ...อื่อ.อ.อ....นี่ๆๆๆ”

นายแม็คกัดฟันเด้งเอวสวนกลับ ทั้งสองขย่มเขย่าใส่กันจนโซฟายาวยุบยวบส่งเสียงครางผสม เฮือกสุดท้ายของหญิงสาวอัดใส่อย่างถึงลูกถึงคน

“..อื้อ.อ.อ...อีกนิดๆๆ....เร็วๆ...อีกนิดๆๆ...อีกนิดค่ะ”

ป้าบบบ....ป้าบบบบ....ป้าบบบบบ....ปั่บ..บบบบ....ๆๆๆๆ......ปั่บ..บบ.บ.....ๆๆๆๆ......!!!

“...เร็วแล้ว....อีกนิดจะออกแล้ว......อืออ..ออ.ๆๆๆๆๆ..........”

ปั่บบ.บบ.....ๆๆๆ.....ปั่บ..บบ.........ๆๆๆๆ....!!!

ร่างขาวอวบอิ่มแสนจะเย้ายวนกระเด้งกระดอนสะท้านไหว ก้นกลมกลึงของสาวสวยกระดกร่อนให้โคกสวาทรับท่อนเอ็นใหญ่ยาวรูดเข้ารูดออกจากรูสวาทของเธออย่างรวดเร็วเป็นมันแผล่บ เสียงหายใจถี่ๆของหญิงสาวดังเล็ดรอดผ่านไรฟันขาวสะอาดที่ขบแน่น เธอแหงนหน้าสวยใสที่ตอนนี้แดงก่ำ สะบัดเรือนผมชุ่มเหงื่อส่ายหัวไปมาเหมือนคนกำลังคุ้มคลั่งร่างกายสั่นระริก ใบหน้าเหยเกด้วยความเสียวสุดกลั้น

“โอ๊วๆๆๆ....ใกล้แล้วๆๆ..จะออกแล้วๆๆๆ”

หญิงสาวหลับหูหลับตาขย่มแล้วร้องออกมาแทบฟังไม่เป็นภาษา

ปั่บบ.บบ.....ๆๆๆ.....ปั่บ..บบ.........ๆๆๆๆ....!!!

ปั่้บบ..บๆๆ..ปั่บบ..บๆๆๆ !!!!!!!!

กระทั่งถึงช่วงสุดท้ายของเธอ

“อะ...ออก...มาแล้ว....อู๊วววว.....ออกมาแล้วจ้าาา...อา.....าาาา.า....อี้ๆๆๆๆๆๆ...!!!!!!.....”

หญิงสาวชะงักเกร็งร่างกายกระตุกเฮือกๆ กัดริมฝีปาก หน้าแหงนจนแทบจะหงายหลังและคงหงายท้องลงไปถ้านายแม็คไม่รั้งเอวคอดเอาไว้ สองมือบางจิกเล็บยาวลงไปเนื้อไหล่ของนายแม็คจนทะลุผิวหนังกำพร้า

“...อื้ย..ยยยๆๆ.....อา..าา.....า.....อา..า...”

ร่างอวบอิ่มกระตุกเฮือกๆ ภายในโพลงตอดรัดดุ้นเนื้อของนายแม็ค ใบหน้าสวยกัดฟันกรอดๆ เบ้ปากสวยเหมือนจะทานทนความเสียวสุดขั้วไม่ไหว จนกระทั่งหมดแรงขับของความเสียว เธอจึงฟุบร่างมาบนอกหนาๆของนายแม็คบดเบียดร่างกายชุ่มเหงื่อคลุกเคล้าเข้ากับร่างของนายแม็ค หอบหายใจราวจะขาดใจเสียให้ได้

“...อา....อา....แฮ่ก....แฮ่ก........อา....อา....แฮ่กๆ..”

นายแม็คโอบกอดร่างอวบอิ่มและลูบไล้ไปบนเนื้อนุ่มอย่างหลงใหล มองใบหน้าเย้ายวนนั้นหายใจระรินพลางยิ้มอย่างพึงพอใจ ภายในโพลงของเธอตอดปลายดุ้นที่เสียบคาไม่หยุด แต่เขายังไม่เสร็จสมอารมณ์หมาย ฉะนั้น@ ฉะนี้เขาจะให้เธอพักก่อน เพราะมันต้องมีต่อจนกว่าเขาจะปล่อยน้ำเชื้ออกมา

“คะ..คุณ..ยังไม่เสร็จ...อึดจริงๆ...อึดจนฉันลืมตัว...อื่อ.อ.อ.อ...”

หญิงสาวสบตาเขาฉ่ำเยิ้ม ยิ้มหวานอย่างชื่นชมในความทรหดของเขา

“..อื่อ..ไม่ทราบว่า...จะมีแรงเหลือมารีดน้ำเชื้อของผมอีกไหม.....”

นายแม็คเอ่ยถามแล้วขยับดุ้นที่เสียบคาโยกกระตุ้นภายในให้เธอรำลึกหน้าที่หลังจากสบายตัวไปแล้ว

 “...ซี้ดด…..ข้างในของคุณนี่...อุ่น..นุ่มดีจริงๆ บีบรัดจนผมน้ำแทบแตก...แต่คุณชิงเสร็จซะก่อน”

นายแม็คพูดปนเสียงหัวเราะ เพราะถ้าหญิงสาวไม่ชิงถึงสวรรค์ก่อน เขาคงแตกในแน่ๆ

 นายแม็คหอมแก้มแดงปลั่งก่อนจะปล่อยร่างของเธอนอนเหยียดยาวไปกับโซฟา หญิงสาววางแขนไปแล้วทอดกายนอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข หน้าท้องของเธอวูบไหว หน้าอกกระเพื่อมขึ้นๆลงๆไปตามแรงหอบหายใจ สีหน้าของเธอผ่อนคลายลงและแสดงถึงความสุขสมใจไม่ค้างคา

“..สบายตัวแล้วอย่าพักนานนะครับ เดี๋ยวคนรอคิวต่อจากผมเขาจะคอยนาน ฮรี่ๆๆๆ”

นายแม็คเอ่ยเตือนอย่างมีเลศนัย

หญิงลืมตากลมสวยจ้องมองหน้านายแม็คและยิ้มหวาน เธอค่อยขยับร่างให้ท่อนเนื้อที่ยังบวมเบ่งของนายแม็คหลุดจากคุหาสวรรค์เสียงดังบ๊วบ! ใบหน้าของเธอแดงระเรื่อจากเลือดฝาดที่สูบฉีด จากนั้นเธอจับร่างนายแม็คให้นั่งตัวตรงท่อนดุ้นชี้เด่ใส่ใบหน้าสวย

“ถ้าอึดอย่างนี้ สงสัยต้องใช้วิธีสุดท้าย”

“....!!!....”

นายแม็คใจหายวาบด้วยความตื่นเต้น เมื่อได้ยินประโยคที่หญิงสาวพูด หมายความว่า.....

จะใช้อย่างที่เขาคิดหรือเปล่า เป็นสิ่งที่ชวนลุ้นจริงๆ

“แข็ง...และอึดนักใช่มั๊ย...มาเจอกันหน่อย....”

หญิงสาวพูดอย่างเข่นเขี้ยว และเอามือนิ่มๆของเธอมากำรอบๆโคนดุ้นที่ยังแข็งโด่ น้ำเมือกขาวๆยังติดรอบๆลำโคนแสดงหลักฐานการขย่มอย่างลืมตายเมื่อครู่ มือบางนุ่มนิ่มลูบๆตลอดโคนยันปลายคล้ายๆทำความสะอาด แต่นายแม็คต้องเสียววาบๆอีกครั้งและเผลอสูดปากยกเอวขึ้นๆลงๆตามจังหวะการรูดมือของหญิงสาว

“...อะ...อู๊ย...ซี้ด.ด.ด...คุณนี่เก่งจริงๆ รู้จุดเสียวแล้วก็รู้ใจผมไปเสียหมด อู๊ย...เสียว...ซี้ดด..ดด...”

นายแม็คสารภาพอย่างสิ้นไส้ เกิดมาก็เพิ่งเจอคนบริการความเสียวอย่างถึงใจก็คราวนี้ ซึ่งหญิงสาวก็สบตาเขาอย่างท้าทาย รอยยิ้มที่มุมปากอวบอิ่มนั่นสร้างความกระหายอย่างเหลือจะทนไหว

ทำให้นายแม็คโอบไหล่กลมกลึงขึ้นมา ซึ่งหญิงสาวก็ไม่ขัดขืนตามติดสองมือหนาที่โอบประคองและริมฝีปากของทั้งสองก็ประกบกันและแลกลิ้นจูบกันอย่างดูดดื่ม นัวเนีย พัลวัน ขณะมือบางของหญิงสาวก็ยังไม่หยุดการกระทอกรุดลำดุ้นยาวของนายแม็ค และเธอก็ถอนริมฝีปากมาท่ามกลางความเสียดายของนายแม็ค แต่สิ่งที่เธอกระทำช่างสมใจกว่า เพราะริมฝีปากสวยค่อยๆจูบไซร้าต่ำลงมาเรื่อยๆ และเลียวนรอบๆหัวนมของนายแม็ค ขบกัดเบาๆทำเอาเขาครางอื่อ..

“อะ..อู๊ว...เยี่ยมครับ...โอ๊ว....เมียทำให้อย่างนี้บ้างคงดี...อี้ย์....”

นายแม็คอดเผลอเปรียบเทียบกับภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากไม่ได้ ก้มมองหญิงสาวสุดสวยอ้าปากงับหัวนมแล้วเลียไล้ ขณะมือกำเบาๆรูดกระทอกท่อนดุ้นไม่หยุด เสียวไปทุกอณูของร่างกาย จนเขาไม่อยากจะให้สวรรค์ครั้งนี้จบลงง่ายๆ

บ๊อก ๆ ๆ ๆ ๆ...ปั่กๆๆๆ เสียงกระทอกท่อนดุ้นของนายแม็คดังเป็นระยะๆ

“โอ๊วๆๆ ทำอย่างงี้ อีกเดี๋ยวแตกแน่ๆ อู๊ยๆๆ บรการเสริมสุดยอดจริงๆคลินิกนี้ อู๊ยๆๆๆ”

นายแม็คทอดกายนอนปล่อยให้หญิงสาวบรรเลงอย่างเต็มที่

“ทำไมไม่แตกซะที...ฉันเมื่อยมือแล้วนะ....ยอมรับจริงๆว่าคุณนี่อึดมากๆ....”

หญิงสาวบ่นออกมาและกระทอกดุ้นของนายแม็ครัวๆ ดูๆไปก็น่าเห็นใจเหมือนกัน นายแม็คจึงคิดว่าถ้าหญิงสาวใช้ปากก็คงจะดี รับรองว่าเขาแตกคาปากสวยๆแน่ๆ

“....สงสัยต้องใช้ปากแล้ว...ถ้ายังไม่แตกอีก... ฉันคงต้องยอมแพ้แน่ๆ....”

หญิงสาวพูดขึ้นราวล่วงรู้ความต้องการของเขาจริงๆ แล้วเธอก็ก้มลงไปดูดลำเนื้อของเขาเข้าไปเต็มปาก นายแม็คอ้าปากกว้างครางโอ้!...เมื่อดุ้นเนื้อถูกอุ้งปากอุ่นของหญิงสาวครอบไว้

“...อั๊ยย่ะ!....ซี้ด.ด.ดดด....สุดยอดจริงๆ ได้ครบทุกรสชาติ...ซี้ดดดดด....”

นายแม็คเกร็งสะโพกกัดฟันกรอด เมื่อถูกหญิงสาวอ้าปากอมดุ้นและดูดบ๊วบๆจนสองแก้มยุบๆพองๆ เขาเอื้อมมือไปปัดเส้นผมสลวยที่ปรกใบหน้าเพื่อจะมองชัดๆเวลาหญิงสาวดูดดุ้นของเขา เธอเร่งจังหวะเร่งแรงดูดไปที่หัวหยักบานจนแก้มตอบเข้าๆออกๆเสียง..บ๊วบบๆๆ...บ๊วบบๆๆๆ...น้ำลายเปลอะลำดุ้น

“...ยะ...เยี่ยม...ไม่มีอะไรจะชม...นอกจาก...เสียวฉิบ...หาย....อู๊ยย.....”

นายแม็คดิ้นพล่าดๆหน้าหงายหน้าแหงน หลับตาครวญคราง นิ้วมือนิ้วเท้าหงิกงอด้วยความเสียว สยิว สุดทานทน

“..อู๊ย...ดูดเก่งจริงๆ...นางฟ้ามาโปรดชัดๆ...อู๊ยๆๆๆ..”

นายแม็คนอนดีดดิ้นไปมาราวปลาถูกทุบ เขาไม่เคยถูกใครปรนเปรอจนออกอการขนาดนี้ ลืมตาปรือมองหญิงสาวก็เห็นว่าเธอกำลังดูดปลายดุ้นสนองตอบอย่างเอาเป็นเอาตาย มองต่ำลงไปเต้านมขนาดอวบใหญ่จนคล้อยเล็กน้อยก็กำลังกระเพื่อมสั่นไหวเด้งไปตามแรงโยกตัว.ยกหัวของผู้เป็นเจ้าของ มันช่างยั่วตายั่วใจของเขายิ่งนักจนสุดจะหักห้ามจิต เขาเอื้อมมือไปตะบปและบีบขยำพลางเคล้นคลึงเนื้อเนียนนุ่มขาวๆที่ไม่รู้ว่าชาตินี้จะมีโอกาสอีกเมื่อไหร่จะมีคนสวยๆพันธุ์อึ๋มแบบนี้มาบริการ จึงต้องตักตวงเท่าที่ทำได้ และกอบโกยความสุขเสียวให้มากที่สุด

“...อู๊ยๆๆ นมใหญ่ๆอย่างนี้ บีบมันมือจริงๆ...ใหญ่จริงใหญ่จังนะแม่คู๊ณณณณณ....”

นายแม็คยิ่งออกแรงบีบหนักหน่วงเท่าไหร่ ก็เหมือนยิ่งเพิ่งอัตราความเร็วในการดูดดุ้นของเขาเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น หญิงสาวผงกศีรษะดุดดุ้นยาวๆของเขาขเออกจากอุ้งปากอย่างเมามัน เสียงดังบ๊วบๆๆถี่ขึ้น สลับเสียงดังจ๊วบๆแจ๊บๆยามเธอใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวถอด กิริยาท่าทางราวท่อนดุ้นของเขาเป็นไอติมแท่งโตรสชาติโอชะ

“...อู๊ย.ย.ย....ไม่ไหวแล้วเว้ย...โอ๊ยๆๆๆ ดูดอย่างนี้...แม็คทนไม่ได้แล้ว...อ้ากกกกก...”

นายแม็คแหกปากร้องเป็นหมูถูกเชือด เพราะเก็บกลั้นกับความเสียวที่อัดอั้นอยู่ปลายลำลึงค์ไม่ไหว สองมือหนาใหญ่บีบขยำเต้านมสองข้างอย่างสุดแรงไม่บันยะบันยัง สองเต้าขาวๆแทบจะแหลกเละคามือปรากฏรอยช้ำแดงเป็นฝื่น ใบหน้าแสดงออกถึงความเจ็บอย่างชัดเจน แม้จะเจ็บระบมไปบ้างแต่ก็พยายามทำหน้าที่ให้ถึงที่สุด ปากอวบอิ่มทำหน้าที่รูดลำดุ้นระรัวเร่งเร้าเพราะรู้ว่านายแม็คกำลังเข้าสู่ไคลแม็กซ์แล้ว

“..อ่าา..า... บ๊วบบ...บ๊วบบ..ๆๆๆๆๆ... บ๊วบๆๆ.... อ่า.า....บ๊วบๆๆ.”

เสียงดูดดุ้นด้วยจังหวะเร็วและเสียงเว้นระยะเอาอากาศเข้าปอดของหญิงสาวดังสลับกัน

“โอ๊วววว...ผมกลั้นไม่ไหวแล้วครับ....จะแตกแล้วครับ...อ้ากกกกกกกก”

นายแม็คส่งเสียงร้องโหยโหนออกมาชนิดหมดเดซิเบล หญิงสาวรัวปากส่งท้ายอย่างไม่สนใจ

“...อ๊าก.ก.ก.ก....จะ..อ่ะ....ตะ...แตก...จะ.แต.ก.ก...แล้ว....”

“...ฮ้า..า...า...อ้าก.ก.ก.กก...อา...า....”

เมื่อนายแม็คเกร็งสุดตัว แหกปากร้องลั่น หญิงสาวละปากสวยออกมาจากดุ้นและจับเอาไว้ เสียงของเธอสูดลมหายใจปอดเฮือกใหญ่ น้ำลายเธอยืดเป็นสายติดปลายลิ้นยาวไปถึงปลายองคชาติ

มือเรียวสวยของเธอยังไม่ยอมหยุด ถอกลำยาวขึ้นลง เธอเร่งมือเร็วขึ้นไปอีก

...... ป๊อกๆๆๆ   

ป๊อกๆๆๆ !!! ….

หญิงสาวชักลำดุ้นไปก็มองอาการของท่อนลำลึงค์ไปราวลุ้นระทึก ว่าน้ำของนายแม็คจะแตกออกมาเมื่อไหร่

นายแม็คเกร็งสุดตัว กัดฟันกรอดๆข่มความอัดอั้นทั้งปวงไว้ไม่ไหว สีหน้าแสดงความเสียวสะท้านไปถึงไขสันหลัง มือบางข้างหนึ่งของหญิงสาวหยิบขวดพลาสติกเตรียมมารองไว้ปลายรูลึงค์ จ่อรอไว้เพื่อไม่ให้น้ำเชื้อที่กำลังจะพุ่งออกมาหล่นหายไปแม้แต่หยดหนึ่ง นายแม็คซึ่งอัดอั้นเก็บไว้ไม่ไหวก็เกร็งร่างหลับตา และปลดปล่อยทุดสิ่งให้ออกมา พร้อมๆความเสียวอย่างสุดๆ ชนิดที่ไม่เคยพานพบมาก่อน

“...ฮ่าาาา....น้ำกูแตกแล้ว...โอ๊ยๆๆ....ปริ้ด.ด.ด...ปริ้ด.ด.ด...ปริ้ด.ด.ด.ด....”

สิ้นเสียงร้องครางยาวเหยียดของนายแม็ค ท่อนลำก็กระตุกหงึกๆฉีดน้ำกามขาวขุ่น พุ่งออกมาใส่ขวดพลาสติกที่หญิงสาวรองไว้ น้ำกามร้อนๆกระฉูดออกมาบรรจุในขวดจนเกือบๆจะถึงขอบบน หญิงสาวมองแล้วยิ้มจับดุ้นกระตุกๆเขย่าเพื่อให้น้ำกามที่ค้างลำกล้องออกมาให้หมด กระทั่งนายแม็คหยุดเกร็งและนอนแผ่หอบแฮ่กๆ หญิงสาวจึงปล่อยมือจากดุ้นนั้นและรีบปิดฝาขวดพลาสติกอย่างรวดเร็ว

“....แฮ่ก.ก.ก.ก....แฮ่ก.ก.ก.ก....แฮ่ก.ก.ก.ก.ก....แฮ่ก.ก.ก.ก.ก....”

นายแม็คนอนแผ่อย่างสิ้นท่า หายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดทางปาก ดุ้นโด่เด่หมดพิษสงถูกปล่อยวางพาดมาบนหน้าท้อง ขณะหญิงสาวมองยิ้มๆและเอื้อมมือมาบีบจมูกเขาเป็นเชิงหยอกล้อ น้ำเชื้อที่ยังผุดซึมออกมาปลายลำลึงค์หญิงสาวยังใช้ริมฝีปากนิ่มๆของเธออ้ารับ อมดูดน้ำเชื้อที่ซึมล้นออกมาจากปลายท่อกลืนลงคอ นายแม็คปรือตามองริมฝีปากอวบนิ่ม สีชมพูสวยขยับดูดปลายดุ้นของตัวเอง มือหนาก็ลูบไล้เส้นผมละเอียดและมองอย่างสุขสมอารมณ์หมาย

“โอ้..ช่างเป็นบริการที่ประทับใจจริงๆ....”

นายแม็คเอ่ยชมในใจ หญิงสาวเอาขวดพลาสติกบรรจุน้ำเชื้อวางไว้บนโต๊ะ จากนั้นก็ลุกขึ้นยืนหยิบเสื้อผ้ามาสวมใส่หลังจากเสร็จหน้าที่ เรือนร่างอวบอิ่มถูกเก็บซ่อนในชุดล่อเสือล่อตะเข้อีกครั้ง นายแม็คอยากจะดึงร่างนั้นมากอดฟัดให้หนำใจ แต่ก็ไร้เรี่ยวแรงจะขยับ ได้แต่นอนหายใจระรวยปรือตามองเธอขยับมานั่งข้างๆและลูบไล้หน้าผากและท้ายทอยเขาอย่างสนใจ ดวงตาคู่นั้นส่อประกายชื่นชมเขาอย่างเหลือแสน นายแม็คนึกในใจว่า...น่าจะได้เธอมาเป็นภรรยา สวยๆอย่างนี้จะไม่ให้ออกไปเจอใคร จะจับเยสทั้งวันทั้งคืน จะเลียตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จะเยสตั้งแต่หน้าประตูบ้านไปจนถึงห้องนอน จะเยสหนักๆ กัดนมแรงๆบีบนมให้ปริ้นจากง่ามมือ และจะเยสๆๆ เยสจนต้องร้องขอชีวิตทีเดียว

“เอาละคะ...เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ...ต่อไปก็เอาน้ำเชื้อไปให้คุณหมอตรวจได้ ...คุณนี่เป็นคนแรกนะคะ ที่ดิฉันต้องงัดทุกกลยุทธมาใช้ แต่ก็ขอชมนะคะ...ว่าคุณ...อึดจริงๆ”

“...ฮื่อ.อ.อ.อ.....”

นายแม็คพยายามยิ้มเพราะหมดเรี่ยวหมดแรง ท่อนดุ้นอ่อนราวเทียนไขโดนแดด นอนห้อยแขนห้อยขาจากโซฟา

“...ดิฉันไปก่อนนะคะ ...ขอบคุณที่ใช้บริการคะ....”

พูดจบหญิงสาวก็จัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ เต้านมใหญ่สั่นระริกยั่วตา โคกนูนโหนกอยู่ในเป้ากางเกงต่ำๆ น่าเสียดายที่ไม่ได้ปล่อยน้ำแตกใน เขาอยากจะมาใช้บริการทุกวันจริงๆ คนสวยๆลีลาจัดจ้านอย่างนี้ สุดยอดปรารถนาจริงๆ ถึงตรงนี้นายแม็คยังคงนอนแช่แน่นิ่งตราตรึงความสุขเสียวที่เพิ่งผ่านไป และแสนเสียดายที่ต้องจากเธอผู้มาให้บริการพิเศษนี้

“...เฮ้อ.อ.อ.อ.อออ.....ความสุขมันมักผ่านไปไวจริงจริ้งงงง”

นายแม็คถอนหายใจและรวบรวมพละกำลัง จากนั้นเขาลุกขึ้นแต่งตัวและปาดเหงื่อ กลิ่มเหม็นอึ้บเข้ารบกวนโสตจมูกอีกครั้ง อีตอนตะกี้ไม่ได้กลิ่นไม่ได้ยินอะไรเพราะความเงี่ยนง่ามแท้ๆ หลังจากแต่งตัวเสร็จและปาดเหงื่อบนใบหน้าเขาก็คว้าขวดพลาสติกใส่น้ำเชื้อของตนขึ้นมาดู และยังตราตรึงถึงคนมารีดและติดใจวิธีรีดน้ำเชื้ออยู่ไม่คลาย

“ผมจะสืบหาคุณ ...และเอาคุณมารีดแบบตัวต่อตัว ... อิ อิ...งานนี้ไม่กลัวหรอกเมีย”

นายแม็คเอ่ยกับขวดพลาสติกบรรจุน้ำเชื้อของตนและหัวเราะเบาๆ

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: บริการพิเศษของคลินิก
« Reply #2 on: March 03, 2016, 09:18:38 PM »
.
.
ฟู่วววววว.....

นายแม็คมายืนจุดบุหรี่สูบบริเวณหลังลานจอดรถที่มีเครื่องหมายแสดงว่าเป็นที่สูบบุหรี่

นายแม็คอัดควันมะเร็งเข้าปอดแล้วพ่นควันสีขาวออกมาเป็นสายอย่างสบายใจ สีหน้าของเขาในตอนนี้เต็มไปด้วยความอิ่มเอมจากความสุขเสียวที่เขาได้รับจากหญิงสาวอย่างชุ่มฉ่ำถึงอกถึงใจ และชื่นชมการบริการของที่นี่จริงๆ จำนวนเงินหนึ่งพันบาทที่เสียไป เขาคิดว่าคุ้มอภิมหาคุ้มจริงๆ และก่อนหน้านี้ไม่นานนายแม็คเดินออกจากห้องลงบันไดพร้อมถ้วยพลาสติกที่เต็มไปด้วยส้ำอสุจิของเขาไปส่งให้พยาบาลชุดเมด และในตอนนี้น้องแว่นภรรยาของเขากำลังเข้าไปตรวจภายในกับหมอแล้ว นายแม็คจึงสามารถเดินออกมาสูบบุหรี่คลาดความเครียดและพักผ่อนอารมณ์ด้านหลังคลินิกได้อย่างสบายใจ

ยืนอยู่คนเดียวไม่นานมีลุงแก่ๆท่าทางจะเป็นภารโรงของคลินิกเดินมาจุดบุหรี่สูบข้างๆนายแม็ค

“พ่อหนุ่มมีปัญหามาตรวจสุขภาพด้วยหรอ?”

ภารโรงผมขาว ผิวหนังเหี่ยวย่นไปตามวัย สวมชุดฟอร์มสีเข้มเก่าๆเอ่ยถามด้วยรอยยิ้ม

“ครับ..ผมมาตรวดน้ำเชื้อ ส่วนแฟนมาตรวจภายใน เราไม่มีลูกนะครับ”

“อ่อ...ปัญหานี้อีกแล้ว”

ลุงภารโรงพยักหน้าหงึกๆและอัดควันบุหรี่เข้าเต็มปอด

“ลุงทำงานที่นี่หรือครับ?”

นายแม็คเอ่ยถาม เพราะเสื้อเก่าๆของแกมีตราคลินิกติดอยู่

“อื่อ ลุงเป็นคนดูแลตึกนี้เอง ต้องทำความสะอาดทุกห้องหลังคลินิกปิด”

นายแม็คยิ้มแล้วสูบบุหรี่เฮือกสุดท้ายของมวน จนไฟที่เผาไหม้ใบยาลามไปถึงชื่อยี่ห้อบุหรี่ตรงเหนือก้นกรอง เขาขยี้ดับไฟจากมวนบุหรี่ในอ่างทราย เขาคิดอยากจะถามถึงหญิงสาวที่เพิ่งช่วยเขารีดน้ำเชื้อเมื่อครู่ เนื่องจากติดใจในรูปร่างและลีลา จนอยากจะใช้บริการนอกรอบอีกสักครั้งหรือหลายๆครั้งก็ยังได้

“ผมขอสอบถามลุงสักนิด ผมเคยได้ยินเพื่อนๆเล่าว่าที่คลินิกนี้มีเจ้าหน้าที่สาวๆสวยๆคนนึง คอยบริการช่วยลูกค้ารีดน้ำเชื้อ สำหรับพวกผู้ชายที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว มีจริงหรือเปล่าครับ”

นายแม็คพอจะรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ จะไม่ค่อยบอกกันง่ายๆจึงลองเลียบๆเคียงๆถามดู

แต่ลุงภารโรงกลับขมวดคิ้ว ใบหน้าเหี่ยวย่นมีแววสนเท่ห์

“เอาอะไรมาพูดกันพ่อหนุ่ม ไม่มีหรอกบริการอย่างนั้น สถานที่แบบนี้จะมีเรื่องแบบนั้นได้อย่างไง”

พูดจบลุงภารโรงก็อัดบุหรี่เข้าปอดทันทีเหมือนเขาไม่อยากจะพูดอะไรมาก ท่าทางของลุงแกทำเหมือนไม่อยากจะสนทนาในเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ ซึ่งอาการอึดอัดของลุงภารโรงทำให้นายแม็คพอจะจับไต๋ได้  เขาจึงขยับเข้าไปใกล้ๆและถามเบาๆจนเกือบจะเป็นเสียงกระซิบ
 
“แต่เพื่อนของผมบอกว่าเคยเจอนะครับ เพื่อนของผมเคยมาใช้บริการ และเล่าว่าตอนจะรัดน้ำเชื้อ มันไม่มีอารมณ์แล้วก็มีผู้หญิงสาวๆ สวยๆ หุ่นดียังกะนางแบบเข้ามาช่วยรีดน้ำเชื้อให้ ไม่ใช่แค่เพื่อนของผมคนเดียวนะ คนอื่นๆก็บอกอย่างนี้เหมือนกัน มันจริงหรือเปล่าครับ”

คำพูดของนายแม็คทำเอาภารโรงเฒ่าสีหน้าเครียดไป และมีอาการอ้ำๆอึ้งๆเหมือนไม่อยากจะคุยต่อ

“อย่าพูดไปเรื่อยนะพ่อหนุ่ม คลินิกของเราเป็นคลินิกเอกชนที่มีใบอนุญาตถูกต้อง เราจะมาทำอย่างนั้นไม่ได้หรอก ผมว่าเพื่อนๆของพ่อหนุ่มคงจะพูดกันเล่นๆเป็นเรื่องสนุกๆมากกว่า ถ้าทำจริงจะกลายเป็นสถานที่ค้าประเวณี ถูกสั่งปิดแน่ๆ ฉะนั้นเรื่องนี้ไม่จริงครับ ผมทำงานที่นี่มาสิบปียืนยันว่าไม่เป็นความจริงเด็ดขาด”

“ลุงอย่าปิดบังผมเลยน่า สีหน้าของลุงมันฟ้อง ไม่มีควันย่อมไม่มีไฟ ใครๆต่างบอกเป็นเสียงเดียวเลยนะครับ ว่าได้รับบริการจาก ผู้หญิงผิวขาว ผมยาว ตาโต แถมอวบอึ๋มซะ...อื่อ.อ.อ....มีจริงๆใข่มั๊ย?!”

เมื่อถูกคาดคั่นหนักๆลุงภารโรงอัดควันบุหรี่เฮือกสุดท้ายเข้าปอดเต็มแรง และตอนนี้ไฟบนบุหรี่ก็ลามไปถึงชื่อยี่ห้อบุหรี่ที่อยู่เหนือก้นกรองแล้วเช่นกัน แกบี้ส่วนที่เหลือลงบนอ่างทรายแล้วปั้นสีหน้าเคร่งขรึม สองตาฟ้าฟางจ้องหน้านายแม็คเหมือนสองจิตสองใจที่จะเอ่ยเล่าความลับบางอย่างที่เก็บงำไว้

“ในเมื่อพ่อหนุ่มอยากจะรู้ ผมจะเล่าให้ฟังละกัน แต่ฟังแล้วต้องรับปากนะ ว่าจะไม่แพร่งพรายเรื่องนี้ให้ใครได้รู้อย่างเด็ดขาด”

นายแม็คยิ้มกริ่ม รีบตกปากรับคำอย่างรวดเร็ว

“ครับๆรับรองครับลุง ผมจะไม่เล่าให้ใครฟังอย่างเด็ดขาด จะเหยียบไว้ ฮรี่ๆๆ”

นายแม็คตาเบิกกว้างด้วยความตื่นเต้น เมื่อกำลังจะได้รู้ความลับของหญิงสาวคนนั้น

“เรื่องที่เพื่อนๆของพ่อหนุ่มเล่ามาน่ะ มันเป็นเรื่องจริง เรื่องบริการเสริมของคลินิกเรา”

“นั่นไงหล่ะ!” นายแม็คอุทานอย่างสมใจ เมื่อลุงภารโรงยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง “ ผมว่าแล้ว ว่าข่าวลือพวกนี้เป็นเรื่องจริง แล้วทำอย่างไรผมถึงจะได้เจอเธออีก เอ้ย!... ผมหมายถึงทำอย่างไรผมถึงจะได้เจอเธอ”

นายแม็คเกือบเผลอหลุดปากเรื่องเจอผู้หญิงสุดสวยคนนั้นที่โผล่มาบริการอย่างถึงใจ

“ลุงว่า...อย่าคิดไปเจอกับเขาจะดีกว่านะ เพราะว่าผู้หญิงคนนั้น ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของคลินิกเรา”

“เอ..เธอเป็นพวกไซน์ไลน์ รับจ๊อบมาจากข้างนอกหรือครับ”

“ไม่ใช่ๆ” ภารโรงเฒ่าส่ายหน้า ก่อนจะพูดเน้นๆ “เธอ...เป็นวิญญาณ หรือเรียกง่ายๆก็คือผี!”

นายแม็คได้ฟังแล้วตะลึงใจตกวูบ อ้าปากค้างไปแล้ว แต่ลุงภารโรงยังไม่ทันสังเกตจึงพล่ามต่อ

“ลุงขอยืนยันนะ ว่าเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริง....คือว่าคลินิกของเราได้ทำสัญญากับดวงวิญญาณดวงนั้น ให้ช่วยจัดการเรื่องการรีดน้ำเชื่อจากลูกค้าของเราในรายที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว...” ภารโรงเฒ่ายังเล่าต่อเป็นฉากๆโดยไม่สนใจอาการของนายแม็ค “พ่อหนุ่มเชื่อมั้ยว่า...ก่อนหน้านี้คลีนิกของเราต้องสูญเสียรายได้ไปเดือนละหลายล้าน เพราะวันๆหนึ่งมีลูกค้าที่ไม่สามารถหลั่งได้เป็นร้อยคน ทำให้ขาดรายได้วันละห้าหมื่นถึงหนึ่งแสนกว่าบาท เดือนนึงกี่ล้านก็คูณเอาเอง ทำให้คลินิกของเราทำท่าจะเจ๊ง แต่แล้วท่านผู้อำนวยการได้พบกับวิญญาณดวงนั้น เขาตกปากรับคำจะมาช่วย  ทำให้คลินิกมีคนมาใช้บริการมากขึ้น มีกำไรเพิ่มมากขึ้นจนลบตัวแดงออกจากบัญชี ทำให้เจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว รวมทั้งลุงด้วย ฮรี่ๆๆ”

นายแม็คฟังแล้วตกใจหน้าซีดยิ่งกว่าเดิม ลุงภารโรงหันหน้ามามองอย่างแปลกใจ

“นี่พ่อหนุ่มตกใจอะไรหล่ะ หน้าซีดเชียว หรือตกใจแทนเพื่อนๆ”

“ปะ..ป่าวครับ..แค่ตกใจกับเรื่องเล่าของลุง ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ลุงอำผมเล่นหรือเปล่า”

“ผมจะไปหลอกอำพ่อหนุ่มทำไมหล่ะ ถ้าไม่เชื่อผมก็ไม่บังคับหรอก ของอย่างนี้ต้องเจอด้วยตนเอง ฮ่าๆๆ”

นายแม็คกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบาก สองจิตสองใจจะเชื่อหรือไม่เชื่อดี แต่ท่าทางของลุงภารโรงดูจริงจังกับเรื่องนี้มาก ไม่น่าจะเป็นเรื่องโกหก เขาจึงเลียบๆเคียงๆถามต่อ

“ เอ่อ... ผมสงสัยอีกอย่าง โลกนี้ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ วิญญาณดวงนั้นคงไม่ช่วยเปล่าๆแน่ใช่มั๊ย !?”

“ถูกต้องครับ วิญญาณดวงนั้นช่วยคลินิกเรา แล้วมีข้อแลกเปลี่ยนด้วย”

“แล้วคลินิกนี้ใช้อะไรทำสัญญากับดวงวิญญาณดวงนั้นครับ ในเมื่อมาช่วยสร้างรายได้ให้คลินิกเดือนละหลายๆล้านอย่างนี้ ผมคาดว่าค่าตอบแทนคงไม่ใช่แค่บายศรี หัวหมู หรือชุดสวยๆแน่ๆ”

นายแม็คเอ่ยถามด้วยใจตุ่มๆต่อมๆ เพราะชักเกิดความหวาดกลัวขึ้นมาตะหงิดๆ

“ใช่ๆ ดวงวิญญาณนั้นไม่ได้ขอพื้นๆเหมือนดวงวิญญาณอื่นๆหรอก ลุงถึงบอกไงว่า...โชคดีของพ่อหนุ่มที่ไม่ได้เจอเธอเข้า เพราะข้อตกลงระหว่างคลินิกของเรากับดวงวิญญาณของเธอคือ เราจะยอมสังเวยชีวิตของชายหนุ่มที่เคยใช้บริการกับเธอเดือนละ ๑ คน โดยให้เธอเลือกคนที่ถูกใจเธอที่สุด และเธอจะตามไปเก็บดวงวิญญาณหนุ่มเคราะห์ร้ายคนนั้นมากักขังไว้เพื่อ...เพื่ออะไรเนี่ยลุงไม่รู้ด้วยนะ”

“.....ง่า...!?!....”

“ลุงไม่อยากจะบอกให้ใจเสียนะ ดูข่าวนี่สิ! อีตาคนนี้มาใช้บริการเมื่อเดือนก่อน แล้วคงถูกใจเธอเข้า ถึงถูกพาไปอยู่ด้วย เขาประสบอุบัติเหตุตกจากคอนโดชั้น ๔๔ ที่พักเสียชีวิต”

ภารโรงเฒ่าบอกแล้วหยิบหนังสือพิมพ์มาให้ดูข่าวนั้น

“....!?!.....”
 
“แต่พ่อหนุ่มไม่ต้องห่วงเพื่อนๆหรอกนะ เพราะตัวเลือกมันมีอยู่เยอะ เดือนๆนึงมีผู้ชายมาใช้บริการเป็นร้อยๆคน หวยมันคงไม่มาออกที่เพื่อนของพ่อหนุ่มหรอกน่า ฮ่าๆๆ”

ลุงภารโรงพูดจบก็หัวเราะออกมาเล็กน้อย แต่นายแม็คกลับยิ่งเครียดมากกว่าเดิมหลายร้อยหลายพันเท่า เมื่อนึกถึงแววตาคู่นั้นที่มองเขาด้วยความปรารถนาอย่างลึกล้ำ ตอนแรกก็เย้ายวนชวนเชิญทำให้เขาคิดจะมาใช้บริการอีกครั้ง แต่ตอนนี้แววตาเสน่หานั่นทำเอาเขาเสียวสันหลังวาบๆ

 “ง่า..แล้วมันพอมีหนทางแก้ไขบ้างมั๊ยครับ สำหรับพวกผู้ชายที่เจอกับเธอมา”

“แหม พ่อหนุ่มดูท่าทางจะเป็นห่วงเพื่อนมากๆเลยนะ ทางแก้มันไม่มีหรอก ถ้าเธอหมายตาใคร ก็.... ฮ่าๆๆ”

ลุงภารโรงตอบชนิดนายแม็คหมดหวังอย่างสิ้นเชิงเมื่อรู้ว่าหมดหนทางเยียวยา

 “ อ้อ! เดี๋ยวลุงขอตัวไปทำงานก่อนนะ หมู่นี้คนมาใช้บริการเยอะมาก ปีนี้โบนัสคงจะเพิ่มอีกหลายเท่า”

ลุงภารโรงพูดจบก็เดินจากไปทิ้งนายแม็คให้ยืนหน้าซีดเหงื่อตกขาสั่นพั่บๆมือตีนเย็นอยู่คนเดียว

“ถ้าเป็นรื่องจริงละก็....ฉิบหายบังเกิดแล้วกู !!!...”

!

!!

!!!

จบแล้วจ้า.....

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
Re: บริการพิเศษของคลินิก
« Reply #3 on: March 21, 2016, 03:09:29 PM »
ขอบคุณครับ