ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

ความลับ
ALLCASINO
0 Members and 3 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ความลับ
« on: February 07, 2016, 08:35:24 PM »


ในยามที่อัศดงเลื่อนตัวหายไปในขอบฟ้าท่ามกลางขุนเขา และจันทราเผยกายแจ่มจรัสทอแสงนวลสว่างไสว ณ ภายในห้องพักของโรงแรมดังกลางเมืองเชียงใหม่......................................................................................
.............ชายเสื้อยืดบางๆสำหรับการสวมใส่ยามเข้านอนสีขาวบางสะอาดตากำลังค่อยๆเลื่อนขึ้นทีละนิดๆ จากขอบสะโพกผายอวบอัดกลมกลึงขยับผ่านลื่นไหลขึ้นเรื่อยๆ จนเผยหน้าท้องแบนราบขาวใสไร้ร่องรอยไฝฝ้าใดๆ หน้าท้องแน่นกระชับผิวกายเนียนขาวละเอียดยิบปรากฎแก่สายตาให้บุรุษหนุ่มได้ประจักษ์ขณะที่เขากำลังใช้ฝ่ามือดึงมันขึ้นไปทางด้านบนของผู้สวมใส่ด้วยความตื่นเต้นจนมือหยาบๆของเขาถึงกับสั่นเทา……..รูสะดือเรียวรีวงสวยสั่นเพยิบๆเต้นน้อยๆไปตามจังหวะเกร็งสะท้านหน้าท้องของอิสตรีผู้หนึ่ง ทำเอาบุรุษหนุ่มผู้นั้นถึงกับเหนียวคอจนยากแทบจะกลืนน้ำลายลงไปได้......ชายหนุ่มทนความเย้ายวนที่ปรากฎแก่สายตาตรงหน้าไม่ไหวก้มลงจูบผิวกายเนียนละเอียดขาวสวยตรงหน้าช้าๆ.........ชายหนุ่มบรรจงใช้ริมฝีปากอันอุ่นกระชับประกบสัมผัสผิวเนื้อของอิสตรีนางนั้นอย่างแผ่วเบาด้วยความนุ่มนวลและอ่อนหวานเท่าที่เขาจะมอบให้ผิวเนื้อขาวละเอียดตรงบริเวณนั้นได้
“อ..อ..อ้าหหหห์” เสียงครางเบาๆน้อยๆที่ไหลลอดออกมาจากริมฝีปากงามบางเฉียบ.............เรียวปากอิ่มสวยสีชมพูสดใสซึ่งเผยออ้าออกเห็นไรฟันขาวสะอาดลางๆทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เจ้าของริมฝีปากงามคู่นี้พยายามเม้มกระชับเกร็งมันไว้เพราะอยู่ในภาวะการณ์ตื่นเต้นอย่างที่สุดในชีวิต
“พี่รักน้องมิ้นท์นะครับ......มินท์อย่ากลัวนะ” เสียงนุ่มทุ้มของชายหนุ่มดังขึ้นเบาๆจากทางด้านล่างช่วงขอบสะโพกของหญิงสาวเจ้าของร่างที่กำลังนอนหลับตาตื่นเต้นต่อเหตุการณ์ที่กำลังเกิดอยู่ในขณะนี้ ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงัดแต่สว่างไสวด้วยแสงไฟอันเจิดจ้าภายในห้อง
มินท์...คือชื่อที่เป็นบุคคลในประโยคที่บุรุษหนุ่มเอ่ยถึง.....เธอเป็นลูกสาวของเล็กจากครอบครัวที่อบอุ่นไปด้วยแม่ และพ่อ พร้อมพี่ชายอีก 2 คน เธอคือแก้วตาดวงใจของชายหนุ่มทั้ง 3 คน เพราะเป็นลูกสาวคนเล็กและเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว หญิงสาวเป็นเสมือนดั่งใข่ในหินที่บริวารซึ่งรายรอบนั้นทั้งหวงและห่วง..........ฐานะเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นผู้มีอันจะกินทีเดียวเรียกว่าเศรษฐีเลยก็ได้............แต่ก็ไม่ถึงขั้นขนาดมหาเศรษฐีที่ใช้เงินแบบถลุงได้ไม่มีหมด....ความเป็นอยู่ของเธอที่บรรดาพ่อ และแม่ มอบให้เธอและ พี่ชายอีก 2 คน นั้น เป็นไปตามอัตภาพไม่ได้ฟุ้งเฟ้อ หรือ ใช้จ่ายโดยไม่มีเหตุผล เพราะทั้ง 2 ท่าน ต่างก็อยากจะให้บุตรชายและบุตรสาวได้รู้จักความหมายของเงินเพื่อไม่ให้อนาคตทั้งหมดต้องประสบกับปัญหาในชีวิตเมื่อใช้จ่ายอย่างไม่หยุดคิดติดกับรสนิยมอันแปลกปลอมดั่งครอบครัวผู้มีเงินรายอื่นๆได้ประสบมาแล้ว แต่มินท์โชคดีว่าพี่ชายทั้ง 2คน ตรงที่ว่า เป็นผู้หญิงคนเดียวและเป็นน้องเล็กคนสุดท้อง ดังนั้นทุกวันเวลาที่เด็กสาวแปรเปลี่ยนมาเป็นสาวเต็มตัวอย่างในปัจจุบัน เธอจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดียิ่ง มีคนรอบข้างคอยอยู่รายรอบตัวเธออยู่เสมอ นับตั้งแต่บิดา มารดา และพี่ชายทั้ง 2 คน ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของน้องสาวคนเล็กที่บ่งบอกความเป็นสาวได้ชัดเจนนั้น พวกเข้าเหล่านั้นต่างก็เฝ้าดูแลมากขึ้นเป็นพิเศษ แต่ด้วยสังคมที่เปิดกว้างมากขึ้นทั้ง สื่อต่างประเทศที่เข้ามาในรูปแบบภาพยนต์ การ์ตูน หรือ อินเตอร์เน็ต สภาพแวดล้อมของเด็กสาวที่กล้าเปิดเผยความรู้สึก ความรัก เรือนร่าง ตลอดจนการแสดงออก หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดรายรอบเด็กสาวผู้นี้ ทุกๆคนจึงได้เพียงแต่เฝ้าดูโดยที่เธอมิได้ระแคระคายแต่อย่างใด ยิ่งนานวันๆความสาวขาวเต็มตัวยิ่งปรากฎเด่นชัด เรือนร่างของเด็กสาว จากวัยเด็ก สู่วัย รุ่น นับตั้งแต่เรียนมัธยมปลาย จนเข้ามหาหวิทยาลัย มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมสม่ำเสมอ ด้วยนิสัยที่มีแต่พี่ชายรายล้อม เด็กสาวจึงมีความคิดความอ่านเฉกเช่นกับเด็กชายทั่วไป แม้เธอจะเจริญพันธ์มาเป็นวัยรุ่น ความกระโดกกระเดกและห้าวกล้า ก็มิได้เลือนตามไปแต่อย่างใด แต่กลายเป็นความแก่นแก้ว ฉอเลาะ สดใสร่าเริง และมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น
เกือบทุกครั้งที่มินท์จะใช้เหตุผล ชนะ บิดา และ บรรดาพี่ชายทั้ง 2 คน ด้วยสติปัญญาของเธอที่มีมากกว่าคนอื่นเหตุผล รวมกับ ความฉอเลาะออดอ้อนต่อ บิดา และ พี่ชาย ซึ่งเป็นเสมือนเหล่าองครักษ์ ก็สามารถยอมศิโรราบให้กับเธอได้แทบทุกครั้ง............................เรือนร่างที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเกินกว่าที่องค์รักษ์ทั้ง 3 คาดคิดไว้ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้รู้สึกยินดีด้วยเลยกลับยิ่งวิตกกังวลมากขึ้นเสียด้วยซ้ำนั้น กลับเป็นต้นเหตุของเรื่องราวอันชุลมุนชุลละเกของมินิสีรีย์เรื่องนี้ จนกระทั้งข้าพเจ้าอดที่จะนำมาเล่าให้ทุกๆท่านได้รับรู้เสียมิได้
ข้าพเจ้าขอเล่าเรื่องราวอันแสนบรรเจิด ที่มิอาจเก็บไว้เป็นความลับไว้กับตัวเองได้ ณ บัด นี้ ขอให้ทุกท่านโปรดตามข้าพเจ้าเข้ามาในจินตนาการ แล้วเงยหน้าเพ่งมองภาพเหตุการณ์ต่างๆในอดีต เพื่อรับชมและรับฟังเรื่องราวของ มินท์ หรือ นฤนาท อันแสนสนุก ระทึกขวัญ ตื่นเต้น และ หวาดเสียว ได้แล้ว............................ ……..

ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ ณ ห้องพักในโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่.........................

พ.ศ 2526 ณ ห้องมัธยม 2/1 ภายในโรงเรียนสหศึกษามีชื่อแห่งหนึ่งของประเทศไทยในขณะนี้ ……
“เฮ้ยไอ้นัทเอาหนังสือมาเปล่าว่ะ”
“เอามาเดี๋ยวมึงรอก่อน...ไอ้ห่าเอ้ยเมื่อเช้าเกือบซวยแล้วอาจารย์สุพจน์แกแม่งเดินมาข้างหลัง.............กูกับไอ้จักรกำลังดูอยู่พอดีเล้ย...ดีว่าไหวทันไม่อย่างงั้นสงสัยโดนอ่วมแน่มึง”
เสียงนัทเพื่อนสนิทของต้อมเอ่ยตอบแบบติดตลกระคนปนตื่นเต้นเมื่อต้อมเอ่ยถามถึงหนังสือปกขาวที่เพื่อนรักเคยเล่าให้ฟังว่าไปเจอมาโดยบังเอิญในห้องเก็บของของพ่อใต้บันไดบ้าน
“อ้าวเหรอ...กูว่าแล้วมึงสองตัวเสือกอ่านโดยไม่บอกกูก็งี้ละว้า ฮ่าๆๆ ไหนๆเอามาดูหน่อยซิ”
“มึงจะเอาเลยเหรอว่ะไอ้ต้อม”
“เอ่อ...เดี๋ยวเลิกเรียนแล้วมึงลืมให้กู..มา..อย่างไวๆๆ....เอามาซะมึง”
สามหนุ่มเด็กชายวันกระเตาะหัวเราะซุบซิบกันหน้าห้องน้ำชายขณะที่กินข้าวกลางวันกันเสร็จ
“เอ่อไอ้ต้อมมึงมีบุหรี่เปล่าว่ะเมื่อเช้ากูแอบซื้อหน้าโรงเรียนไม่ทันว่ะอาจารย์ปราณีแกดันเสือกไปนั่งกินข้าวอยู่กูเลยไม่กล้าว่ะ”
ต้อมเด็กหนุ่มผู้หล่อเหลาไม่ตอบเพื่อนรัก เขาส่งยิ้มแบบเยาะยิ้มน้อยๆแล้วล้วงลงไปในกระเป๋ากางเกงพร้อมกับหยิบบุหรี่ออกมาให้นัทมวนหนึ่ง
“มีเหลือสองตัวเองว่ะแบ่งกันแล้วกัน...เฮ้ยไอ้จักรมึงดูดิ๊มีจารย์มาแอบในห้องน้ำเปล่าว่ะ ฮ่าๆๆๆ”
“สาดดดดดดดดเอ้ย....ใครจะมานั่งแอบรอดมกลิ่นขี้ในนี้ว่ะขนาดกูเองยังไม่ไหวเลย..มาๆขอกูสั๊กปื๊ดดิ”
เช่นเดียวกับโรงเรียนเมื่อสัก 15 ปีก่อน ห้องน้ำนักเรียนหญิง-ชาย ส่วนใหญ่จะอยู่ติดกันมีเพียงรั๊วกั้นบังตาไว้เท่านั้น...........บางแห่งดีหน่อยตามกำลังทรัพย์ของนักเรียน.........โรงเรียนก็อาจจะดูหรูเลิศขึ้นมานิดสร้างรั๊วรอบขอบชิดบดบังระหว่างประตูเข้า-ออก ของห้องน้ำหญิงชายบางทีก็มีการปลูกต้นไม้บดบังไว้เพิ่มขึ้น แต่แล้วขณะที่สามหนุ่มสามแสบกำลังสาละวนเพลิดเพลินกับกลิ่นอายยาสูบอยู่นั้น
“นายต้อม ....นายนัท..นายจักร...ทำอะไรกันไหนเอาออกมาให้ครูดูซิ.”
ยิ่งกว่าเห็นผีซะอีกสามหนุ่มอ้าปากค้างเมื่อเห็นทั้งหน้าทั้งเสียงของอาจารย์สาววัยสามสิบกว่าของฝ่ายปกครองนามกระเดื่องของโรงเรียนแบบไม่ทันตั้งตัว
“เอ่อ...คือ...พวกผม” นัทเอ่ยแบบจนตรอกเพราะมวนบุหรี่ยังคีบคาไว้ที่นิ้วของเขาเป็นหลักฐานชัดเจน
“ไม่ต้องมาเอ่ออ้า....บุหรี่คาอยู่กลางนิ้วแบบนี้ยังมาเอ่อๆอ้าๆอะไรห๊า...มาแอบสูบบุหรี่อีกแล้ว...ฉั้นจะทำไงกับพวกเธอดีนะ”
“มานี้พวกแสบ...นี้เอายึดพื้นตรงนี้คนละ 30 ที เร็ว”
“หา...ตรงนี้เลยเหรอครับอาจารย์..เอ่อ.ที่อื่นได้ไม้ครับแบบว่าผม..”
“ไม่ต้องเถียงตรงนี้นั่นแหละ...เร็ว”
สามหนุ่มยิ้มแบบกระอักกระอ่วนแต่ก็ก้มลงราบไปกับพื้นพร้อมทำท่าทางยึดพื้นตามคำสั่งอาจารย์แต่ขณะที่หนุ่มนัทและผองเพื่อนกำลังเก้ๆกังยึดพื้นตามบทลงโทษนั้นก็ได้ยินเสียงหัวเราะดังคิกๆคักๆหวานใสดังลั่นอยู่หน้าห้องน้ำ......................ชายหนุ่มทั้งสามเหลือบตาขึ้นมองก็แทบจะอายแทรกแผ่นดินหนีไปให้ใกลจากตรงนั้นก็บรรดานักเรียนหญิง ม.ต้น. หลายๆคนต่างก็ยืนออกันหน้าทางเข้าบริเวณทางแยกห้องน้ำหญิงชายจ้องมองท่าทางการยึดพื้นของแต่ละคนแถมหัวเราะกันอย่างตลกขบขันอีกต่างหาก
“เย็นนี้หลังเลิกเรียนไปหาฉันที่ฝ่ายปกครองทั้งสามคนด้วย.....เอ่อนี้เอาบุหรี่มาให้หมด” อาจารย์สาวเอ่ยต่อหลังจากลิงแสบสามตัวยึดพื้นครบตามจำนวนที่แกบอกไว้
“เอ่อเหลืออยู่ตัวเดียวครับ........นี่ละครับอาจารย์” ต้อมล้วงเอาบุหรี่ตัวที่เหลือออกมาจากกระเป๋ากางเกงยื่นให้อาจารย์พร้อมส่งสายตาแบบสำนึกผิดเต็มที่
“ไม่ต้องมาทำสายตาละห้อยเลยนายต้อม.........หมดหรือยัง”
“หมดแล้วครับ”ทั้งสามหน่อแทบจะพูดออกมาพร้อมกันแถมกุลีกุจอล้วงกระเป๋ากางเกงทั้งสองข้างออกมาให้อาจารย์ดูเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีบุหรี่หลงเหลืออีกแล้ว
“อย่าลืมละเลิกเรียนแล้วไปหาฉันที่ห้องด้วย” อาจารย์ฝ่ายปกครองคนเดิมเอ่ยเน้นอีกครั้งขณะที่หันหลังกลับเดินออกจากห้องน้ำชายปล่อยให้ลิงหนุ่มสามตัวยืนเกาหัว ทำใจในความซวยของตัวเอง
“เหี้ยเอ้ย...แมร่งมึงดูไงว่ะไอ้จักร.....ซวยโคตรเลย” เจ้านัทหันไปด่าเพื่อนรักปากดีที่ดันไม่ยอมไปดูลาดเลาว่ามีอาจารย์มาป้วนเปี้ยนอยู่หรือไม่ก่อนจะแอบบสูบบุหรี่กันเมื่อครู่
“เฮ้ย..ก็..ก็กูดูแล้วไม่เห็นนี่หว่า...มึงไม่เห็นเหรออาจารย์สุชาดาแกโพล่มาจากห้องน้ำหญิงนะโว้ย.”
“เอ่อช่ายว่ะไอ้นัท...กูก็ว่ามาจากห้องน้ำหญิง..กูดูอยู่ตรงทางเข้าไม่เห็นแกเดินมาเลยอยู่ๆก็โพล่มายังกะผี”
“พี่บอกเองแหละ...ก็พวกเธอเล่นสูบแล้วพ่นควันกันขโมงอย่างนี้มันก็เข้าไปในห้องน้ำหญิงละซิเหม็นจะตาย”
สามหนุ่มมองตรงไปยังเจ้าของเสียงซึ่งเป็นหญิงสาวรุ่นพี่ ม.3 ใครจะเป็นไงไม่รู้แต่อาการหงุดหงิดโกรธเคืองเมื่อรู้ว่ามีคนแอบไปบอกอาจารย์ของต้อมกลับอ่อนลงอย่างรู้สึกได้ เมื่อหญิงสาวที่เป็นคนแจ้งอาจารย์นั้นคือรุ่นพี่คนสวยที่เขาชอบแอบมองหล่อนอยู่เสมอๆ เด็กสาวอายุมากกว่าเขา 1 ปี รูปร่างเพรียวบางสมส่วนสมวัยผมยาวดำสลวยของเธอตัดรับกับผิวกายขาวใสเด่นตาเขามานานแล้ว ยิ่งยามร่างกายเธอต้องแสงแดดยามเช้าเวลาเข้าแถวเคารพธงชาติผิวงามขาวละเอียดก็เปล่งปลั่งไปด้วยเลือดกายวัยสาวขับผิวบางๆขาวใสของเธอให้ประกายออกสีชมพูตลอดทั้งลำแขนและท่อนขาที่เลยพ้นจากการปกปิดด้วยชุดนักเรียนคอซอง.......
“ช่วยไม่ได้นะคราวหลังก็อย่ามาสูบใกล้ๆห้องน้ำหญิงซิ” เด็กสาวรุ่นพี่เอ่ยกล่าวเหมือนได้ใจที่เห็นบรรดาลิงทะโมนทำได้แต่จ้องหน้าส่งสายตาเดือดปุดๆเท่านั้น แต่หากเธอสังเกตุสักนิดจะเห็นความแตกต่างบนใบหน้าของต้อมที่กลับนิ่งเงียบไม่ไหวติงและหากเธอมีสัมผัสพิเศษเธอก็คงตกใจกับสิ่งที่เขากำลังคิดอยู่ในเวลานี้
“น่าเย็ดฉิบหาย...” นี่คือสิ่งที่ต้อมคิด
“ไปเถอะเจนจะหมดพักเที่ยงอยู่แล้วไปซื้อขนมไว้กินกันดีกว่า....เดี๋ยวพวก ม.ปลายพักเที่ยงแล้วคนจะแน่น” เพื่อนสาวของเธอเอ่ยชักชวนออกมาหยุดยั้งความรู้สึกที่เริ่มก่อตัวตั้งเค้าเป็นพายุในตัวของต้อมได้ทันท่วงทีขณะที่ความคิดของเขาเริ่มจะเตลิดไปไกลกว่านี้
เด็กหนุ่มจ้องมองเรือนร่างของเด็กสาวรุ่นพี่ที่หันหลังกลับเดินยักย้ายส่ายเอวก้าวขาฉับๆออกจากตรงที่ยืนอยู่พร้อมกับเสียงหัวเราะของเด็กสาวสามสี่คนที่ก้าวออกตามไปพร้อมกันด้วย
“กูว่าแล้ว........มิน่ากูถึงไม่เห็น..ซวยฉิบหาย” เจ้าจักรเอ่ยแบบยอมรับในความซวยต่อเหตุการณ์ครั้งนี้
“พี่เจนแมร่งไม่น่าทำกันเลยว่ะ.....เฮ้ยไอ้ต้อมไมเงียบไปว่ะ”
“เปล่า...เฮ้ยนั้นชื่อเจนเหรอว่ะไอ้จักร”
“เอ่อ..มึงไม่รู้จักเหรอ....”
“ก็เคยเห็นๆนะ..สวยดีว่ะ”
“มีแฟนแล้วก็พี่ป๋องไง”
“แฟนพี่ป๋องเหรอ..โห....ดีฉิบหาย”
“เฮ้ยไอ้นัทหนังสือละ” ต้อมหันกลับไปถามแบบนึกขึ้นได้ฉับพลัน
“กูหย่อนลงในพุ่มไม้เนี้ยะเกือบซวยสองเด้งแล้วมึง ดีว่ามือไวไม่งั้นตายซ้ำซ้อนแน่มึง”
สามหนุ่มจัดการธุระส่วนตัวเสร็จสรรพเรียบร้อยก็พากันเดินออกจากห้องน้ำตรงไปยังชั้นเรียนทันที

........................................15.30 น..หลังสัญญาณอ๊อดเลิกเรียนดังขึ้น.
“ต้อม...เอ่อต้อมจดการบ้านเลขกับวิทยาศาสตร์ไปหรือยัง.”
“จดแล้ว....ทำไมเหรอหลิน”
“ป่าว...คือถ้าเราทำไม่ได้เราโทรไปถามต้อมได้ไม้”
“ได้ซิ..โทรมาเลยนะ...หลินยังกลับรถโรงเรียนอยู่เหรอ”
“อืม...แต่วันนี้แม่มารับละ.....ต้อมกลับด้วยกันไหมเดี๋ยวไปส่งแถวปากซอยถนนใหญ่”
“หว่า...ไม่ละเดี๋ยวแม่หลินจับต้อมโยนลงรถพอดี..ครั้งที่แล้วก็ซวยไปทีนึงและ”
“ อิอิ..ก็ต้อมซ่าห์นี่นา.........แล้วยังไม่กลับเหรอ”
“ยัง.....เดี๋ยวต้องไปหาอาจารย์สุชาดาก่อน”
“เรื่องบุหรี่ใช่ไม้...อีกแล้วนะต้อม”
“ก็.....แฮ่ๆๆ....ไปละเดี๋ยวโดนด่าหาว่าช้าอีก”
เด็กหนุ่มรีบเก็บของก้าวออกจากห้องตามเพื่อนซี้อีก 2 คน ที่ไปยืนรอเขาอยู่ด้านนอก
“ช้าโคตรเลยนะมึงไอ้ต้อม...มึงคุยอะไรกะหลินว่ะ” นัทเอ่ยถาม
“เปล่า..เขาจะขอโทรมาถามเรื่องการบ้านเฉยๆ”
“กูว่าฟอร์มว่ะ....หลินเก่งพอๆกะมึงไม่โทรมาถามการบ้านมึงหรอก กูว่าสงสัยเขาชอบมึงว่ะ”
“นั้นว่าไปนั้นมึงบ้าเปล่าว่ะ”
“ช่ายกูก็ว่าหลินเขาชอบมึงนะ..เห็นซื้อขนมมาให้ยันเลย..จีบเลยซิว่ะน่ารักดี รวยด้วย” จักรเอ่ยเสริม
“มึงก็จีบเองดิ....กูเอาเวลาเล่นบอลดีกว่า..ไปเร็วเดี๋ยวโดนจารย์สุชาดาแกเล่นเบิ้ลหรอกพวกมึงมัวแต่คุยเชี้ยไรไม่รู้”
หนุ่มน้อยรีบเอ่ยปากบอกให้เพื่อนหยุดพูดถึงเด็กสาวรุ่นเดียวกันแล้วเร่งไปหาอาจารย์ฝ่ายปกครองตามนัด
หนุ่มต้อมเด็กชายผู้มีความเฉลียวฉลาด เขาจัดได้ว่าเป็นดาวเด่นในระดับเด็กมัธยมต้นด้วยกัน ด้วยหน้าตาและรูปร่างหล่อเหลาเอาการ สติปัญญาเฉียบแหลมและเรียนเก่ง แต่ด้วยเหตุนี้เขาจึงทรนงตัวเลือกเรียนแต่เฉพาะวิชาที่มีผลต่อการสอบเรียนต่อในระดับมัธยมปลายเท่านั้นส่วนวิชาอื่นๆเขาไม่สนใจเลยใช้เวลาส่วนนั้นไปกับการเล่นกีฬา และหัดสูบบุหรี่ ..เซาะหาหนังสือโป๊.....ซึ่งมันไม่น่าจะไปด้วยกันได้เลย แต่มันก็เป็นไปได้สำหรับเขา
..................เช้าวันต่อมา..........
“ไงมึงวันนี้เริ่มเลยใช่ไม้ไอ้ต้อม....” นัทเพื่อนซี้เอ่ยถามเขาเมื่อทั้งคู่เจอกันครั้งแรกในเช้านี้
“เอ่อ...กูก่อนก็ได้ว่ะ...แมร่งเอ้ยซวยสัตว์จริงๆ”
“เฮ้อ.....ก็ยังดีว่ะแค่ล้างส้วม” เจ้านัทเอ่ยปากบอกเพื่อนซี้
“ดีเหี้ยไรละมึง.....แม่งส้วมผู้ชายเหม็นตายหาเยี่ยวกันก็ไม่ค่อยกดน้ำแถมยังเยี่ยวออกนอกโถกันอีก..เชี้ยเอ้ยเวณกรรมกูจริงๆผ่าซิว่ะ”
“งั้นเย็นนี้พวกกูไม่รอมึงแล้วกัน ฮ่าๆๆๆ.....เชิญมึงดมกลิ่นเยี่ยวให้สบายอุราเถอะ” จักรบอกต้อมขณะที่เข้ามาร่วมกลุ่มด้วยกันแล้ว
“เอ่อดีๆ..เดี๋ยวพอพรุ่งนี้กะมะรืนนี้กูจะเยี่ยวให้มึงสองตัวดมมั่งเวลาถึงตาพวกมึง...ไปเร็ว 8 โมงแล้วเดี๋ยวเข้าแถวไม่ทัน”
“เฮ้ยนั้นพี่เจนกับพี่ป๋องนี่หว่า...” เจ้านัทเอ่ยเสียงกระซิบให้ต้อมฟังขณะกำลังเดินเข้าไปในแถว
เด็กหนุ่มจ้องไปยังทิศทางตามเสียงบอกก็เห็นเด็กหนุ่มรุ่นพี่ชื่อป๋องกำลังจับมือเด็กสาวรุ่นพี่ในฝันของเขาอย่างมีความสุขตามประสาคนเป็นแฟนกัน เขาจ้องมองใบหน้าทรงเรียวสวยรูปไข่กลมเกลี้ยงผิวพรรณขาวสวยซอกคอเรียวงามขาวผ่องผิวพรรณและเรือนร่างหล่อนสร้างกระแสความใคร่ให้กับเขาได้ตื่นตัวรวดเร็วยิ่งนัก ร่างงามเพรียวบางเนินอกทรงกระเปาะนูนเด่นน่ารักน่าจับกำลังพริ้วไหวลื่นไหลไปมาอย่างสดใสภายใต้แสงแดดยามเช้า เสื้อผ้าชุดนักเรียนที่เธอสวมใส่ทั้งเสื้อขาวตัวบางและกระโปรงยาวสีน้ำเงินเข้มช่างเคลื่อนไหวไปมานุ่มนวลสอดรับกับเรือนร่างอันงดงามของเธอยิ่งนัก.......เด็กหนุ่มจ้องมองเอวน้อยขอบสะโพกผายโค้งมนกลมกลืนกับกระโปรงนักเรียนครั้งแล้วครั้งเล่าเขาพยายามจ้องมองช่วงล่างต่ำกว่าหน้าท้องเพื่อจะได้สัมผัสกับเนินโคกทรงสามเหลี่ยมให้ชัดถนัดตายามที่มีสายลมปลิวพัดตามบรรยากาศอันสดใสยามเช้า แล้วจินตนาการรูปร่างงามสวยของสาวน้อยรุ่นพี่ก็เตลิดไปในทิศทางเดียวกับภาพการร่วมรักของชายหญิงฝรั่งผิวขาวที่เขาเพิ่งอ่านมาพร้อมกับระบายความใคร่ให้ปลดเปลื้องไปด้วยกันเมื่อคืนนี้
“น่าเย็ดจริงๆเลยว่ะ....แมร่งเอ้ยยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยนว่ะเรา”
เด็กหนุ่มมุ่งมั่นแต่เรื่องเสพสังวาสซ้ำไปซ้ำมาซึ่งในความเป็นจริงเขาไม่เคยได้ร่วมรักกับใครเลยเพราะไม่กล้าแถมยังไม่รู้ด้วยว่าการมีแฟนต้องทำอย่างไร จินตนาการที่ได้ก็มาจากหนังสือปกขาวที่แอบอ่านอยู่เป็นนิจเท่านั้น เขาไม่รู้เลยว่าวิธีที่จะได้เชยชมความหอมหวานจากเรือนร่างของอิสสตรีนั้นทำอย่างไรอีกด้วย
............หลังเลิกเรียน........
“ต้อม...เห็นนัทกับจักรบอกว่าต้อมต้องล้างห้องน้ำชายเหรอเย็นนี้” หลินสาวน้อยน่าตาน่ารักเพื่อนร่วมห้องเขาเอ่ยถามขึ้นขณะที่เธอยืนใกล้ตัวเขาหลังเลิกเรียน
“เอ่อ..ใช่หลิน...ว่าแต่เมื่อวานไม่เห็นหลินโทรมาเลย”
“ก็..หลินเกรงใจต้อมนะไม่รู้ว่าดึกแล้วยังโทรไปได้หรือเปล่ากลัวพ่อแม่ต้อมว่าเอา”
“อะโถ่...ไม่ว่าหรอกหลินสบายมาก....โทรได้ตลอดเลยนะ”
“จ๊ะ...เอ่อเดี๋ยววันนี้หลินอยู่เป็นเพื่อนต้อมได้นะ.....พอดีวันนี้แม่จะมารับอีกแต่มาค่ำๆ..แม่ให้ไปรอบ้านอาหน้าปากซอยใหญ่ละ”
“อ้าวเหรอ......อืมแต่ว่าหลินไม่ต้องช่วยหรอกขอบคุณมาก”
“ไม่เป็นไร...ต้อมก็ล้างไปซิ อิอิ เดี๋ยวหลินไปซื้อขนมไว้ให้ไง..ดีไม้”
“เอ่อ....ก็ได้ขอบคุณนะ..เดี๋ยวต้อมไปละจะได้ไม่เย็นมาก” เด็กหนุ่มเดินจากไป.....ในใจของเขาแม้จะเป็นเหมือนเด็กเกเร..... แต่เขาก็พอจะเดาได้ว่าเด็กสาวเพื่อนร่วมห้องคนนี้มีใจให้เขาอยู่...ถามว่าเธอน่ารักไหม...คำตอบในใจก็ใช่..เธอรูปร่างดีไหม...ก็ใช่อีก..ผิวพรรณเธอไม่สดใสเหรอ..เปล่าเลยผิวกายของเธอขาวละเอียดเนียนใสทุกซอกซอนไม่ผิดตามคำกล่าวเลยว่าลูกผู้ดีมีเงินนั้นผิวพรรณจะขาวใสสะอาดตาเนียนนุ่ม......หลินเองก็เช่นกันแถมเธอยังเป็นลูกสาวคนเดียวอีกด้วยซ้ำ .......แต่จิตใจเขาตอนนี้กลับไปจมลึกกับรุ่นพี่คนสวยจนไม่ได้ให้ความสนใจแก่เธอเลย สิ่งที่เขาเออออไปตามความต้องการของหลินนั้นก็เพื่อเป็นการรักษาน้ำใจเพื่อนร่วมห้องมากกว่า………..ต้อมครุ่นคิดในใจไปเรื่อยๆโดยหารู้ไม่เลยว่า เหตุที่เขาไม่ได้สนใจในตัวเพื่อนร่วมห้องนั้นสาเหตุทั้งหมดมาจากคำว่า อายุ เท่านั้น รุ่นพี่คนสวยของเขาอายุ 15 แล้ว เรือนร่างวัยสาวแรกรุ่นเปล่งบานไปทุกซอกส่วนจนเห็นเด่นชัดเนินถันโคกโหนกเนินเริ่มแสดงความเป็นเพศหญิงให้แจ่มจรัสอวดประกาศเชิญชวนเพศตรงให้ต้องมนต์ได้แล้ว ส่วนเพื่อนร่วมห้องที่แสนน่ารักของเขานั้น....ยังคงถูกคำว่า เด็ก ปิดบังซ่อนเร้นความเป็นสาวเอาไว้...ไม่ได้เผยโฉมคำว่าเสน่ห์ของเพศหญิงออกมาต่างหาก
…………. “แมร่งเอ้ยเสร็จซักทีซวยฉิบหายเลยกู” ต้อมบ่นในใจขณะที่ราดน้ำล้างโถส้วมเป็นห้องสุดท้ายซึ่งเป็นเวลาเกือบๆ 5 โมงเย็นแล้วและขณะที่เขากำลังเดินออกจากห้องน้ำชายพลันสายตาของเขาก็เหลือบมองขึ้นไปบนอาคารเรียนของ พวก ม.ปลาย ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากห้องน้ำชายเท่าไหร่นัก เขาเห็นนักเรียนชั้น ม.ปลาย หญิง-ชาย คู่หนึ่ง ทำท่าทางเหมือนมีลับลมคมในอยู่หน้าประตูห้องเรียนสักครู่...........แล้วทั้งสองคนก็หายเข้าไปในห้องเรียนพร้อมกับปิดประตูลง เด็กหนุ่มเกิดความสงสัยขึ้นในใจเขาไม่ได้คาดคิดไปไกลเกินว่าทั้งสองคนอาจจะกำลังเล่นพิเรนท์หรือแอบทำอะไรแหกกฎโรงเรียนเท่านั้น ด้วยความคึกคะนองอยากรู้อยากเห็นต้อมจึงรีบเก็บของทั้งหมดเข้าที่แล้วเดินตรงไปห้องเรียนเจ้าปัญหาทันที
เด็กหนุ่มหยุดเดินพร้อมกับย่องอย่างเงียบกริบเมื่อใกล้ถึงที่หมาย สภาพของอาคารเรียนของโรงเรียนแห่งนี้จะแบ่งเป็นสองตึกของ ม.ต้น และ ม.ปลาย โดยมีห้องน้ำของนักเรียนขวางไว้ตรงกลาง ตึกทั้งสองแห่งก่อสร้างในรูปแบบเหมือนกันคือเป็นอาคารเรียนทรงสี่เหลี่ยม มี 4 ตึกเล็ก วางตัวในรูปแบบสี่เหลี่ยนผืนผ้า แต่ละอาคาร มี 2 ชั้น ตรงกลางเป็นสนามหญ้าใช้เป็นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมของตัวเอง ห้องเจ้าปัญหาเป็นห้องด้านล่าง ประตูทางเข้าและหน้าต่างของห้องเรียนแต่ละห้องมีสองด้านคือด้านนอกสำหรับเดินออกไปสนามใหญ่ตรงกลางระหว่างตึก ม.ต้น และ ม.ปลาย มีประตูเป็นไม้หน้าต่างแบบบานเกล็ด ส่วนอีกด้านเป็นประตูไม้เช่นกันแต่หน้าต่างเป็นไม้แบบบานพับ เปิดออกไปสนามหญ้าตรงกลางของตึกเรียน ม. ปลาย หนุ่มต้อมเดินเลาะเข้าห้องด้านข้างๆออกสู่สนามกลางตึกแล้วค่อยๆย่องแบบเงียบกริบไปยังห้องต้นเหตุ ยิ่งใกล้เข้าไปเรื่อยๆเสียงที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะได้ยินก็ดังแว่วลอดออกมาจากรอยแยกของหน้าต่างไม้บานพับที่ปิดตัวไม่สนิท
“ซี๊ดด..อ..อโอ้ย..หนุ่ม...หนุ่ม..นุชไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดด...อูยยยย”
“ซี๊ดดด...หนุ่มขา..น..นุชเสียวจะตายอยู่แล้ววว...อูวววววว”
เสียงซี๊ดซ๊าดดที่ดังแว่วออกมาจากร่องหน้าต่างเล่นเอาเด็กหนุ่มเสียววูบท่อนควยในกางเกงผงาดตุงตั้งโด่ดันกางเกงในจนแน่นไปทั้งหว่างขา
เด็กหนุ่มใจเต้นรัวตื่นเต้นสุดขีดสิ่งที่เขาไม่เคยคาดคิดและไม่เคยเห็นของจริงมาก่อนกำลังเกิดอยู่หลังรอยแยกข้างหน้านี่เอง...เขานึกถึงภาพในหนังสือที่เพิ่งอ่านมาเมื่อคืนและตัวเองก็ปลดปล่อยน้ำกามของวัยหนุ่มออกมาครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบไม่มีหลงเหลืออีกครั้ง..และนี่เขากำลังจะได้มีโอกาสเห็นมันจริงๆแล้ว
“อูยยยหนุ่ม..หนุ่มเดี๋ยวมีคนเห็นนะ..อื้ยยย..ซี๊ดดดดดด”
“ไม่มีหรอกนุชหนุ่มดูหมดแล้วอาจารย์กลับหมดแล้วภารโรงก็กลับไปบ้านแล้วเมื่อกี้หนุ่มเพิ่งไปดูมา”
“ต.แต่แล้วพวก ม.ต้นละหนุ่ม”
“โถ่มันไม่เข้ามาตึก ม.ปลายหรอก.นานะนุชนะ”
“ต.แต่ อื้ยยยยยยย..ซี๊ดดดดดดด”
เสียงร้องซี๊ดซ๊าดของหญิงสาวภายในห้องเริ่มดังอีกครั้งหลังจากเงียบหายไปเพราะเธอกลัวมีคนอื่นนอกจากตัวเองและชายหนุ่มในห้องหลงเหลืออยู่ในโรงเรียน
“แมร่งจะเย็ดกันในห้องเลยเหรอไงว่ะ...ใครว่ะเนี้ย” หนุ่มต้อมคิดในใจด้วยความสงสัยและตื่นเต้นที่สุดในชีวิต
เขาค่อยๆแนบสายตาตัวเองนาบไปตามร่องหน้าต่างที่ปิดไม่สนิทช้าๆแสงอาทิตย์ยามเย็นที่ยังมีอยู่สาดผ่านกระจกบานเกล็ดฝั่งตรงข้ามทำให้ภายในห้องเรียนยังมองเห็นภาพได้ชัดเจน สิ่งที่สายตาซุกซนของเด็กหนุ่มวัยกระเต๊าะพานพบทันทีที่สอดส่ายสายตามองหาที่มาของเสียงทำเอาท่อนควยของเด็กต้อมถึงกับบวมโป่งผงาดก๋าแทบระเบิดเขาเห็นร่างของนักเรียนชายสูงใหญ่ผิวคล้ำเข้มกำลังกอดรัดกับร่างขาวๆอยู่อย่างนัวเนียร่างหญิงสาวที่เขาไม่รู้ว่าเป็นใครแต่รู้แน่ว่าเป็นนักเรียนสาว ม.ปลายแน่นอนจากเสื้อที่เธอสวมใส่อยู่เพราะเขายังเห็นชายเสื้อของหล่อนอยู่ภายใต้กระโปรงนักเรียนที่มีเข็มขัดหนังคาดไว้ ร่างของหล่อนถูกดันไปชิดกระดานดำมีร่างของนักเรียนชายบดบังเรือนร่างและใบหน้าไว้เห็นเพียงลำแขนขาวสวยโอบกอดชายหนุ่มอยู่ส่วนปลายขาเธอนั้นกำลังเขย่งขึ้นลงไปมาซึ่งเขารู้ดีว่าเธอคงกำลังถูกเจ้านักเรียนชายรุ่นพี่ปลุกเร้าอารมย์ให้กระเจิดกระเจิงอยู่นั้นเอง
“อูยยย..หนุ่ม..หนุ่มพ..พอเถอะ..นุชกลัวมีคนมาเห็น..ซี๊ดดดด” หนุ่มต้อมไม่ได้ยินเสียงตอบกลับของเด็กรุ่นพี่แต่เขาเห็นว่ามือของชายหนุ่มข้างนึงกำลังคลึงเคล้นอยู่บนหน้าอกของหญิงสาวอยู่ส่วนด้านล่างเขาเห็นฝ่ามือใหญ่ๆกำลังตะโบมบี้บดคลึงโคกหีของเด็กสาวด้านล่างไปมาจนบางทีเขาเห็นร่างของเธอถึงกับสั่นเกร็ง
“ซี๊ดด..หนุ่ม..อย่า...อย่าทำที่นี่เลย..น..นุช..อื้ยยยยยย”
ต้อมถึงกับปวดท่อนควยแทบแตกเมื่อเห็นมือใหญ่ที่กำลังตะโบมโคกหีของหญิงสาวจับชายกระโปรงของเธอเลิกขึ้นจนเขาเห็นท่อนขาขาวๆเรียวสวยของหล่อนชัดเจน เขาเห็นเจ้าหนุ่มลูบไล้ต้นขาอ่อนขาวผ่องของเธอไปมาเห็นขอบกางเกงในสีขาวสะอาดตาของเธอชัดเจน...เจ้าหนุ่มคนนั้นมันก้มหน้าลงไปยังใบหน้าหญิงสาวพร้อมกับเสียงร้องครางกระเส่าของเธอเงียบหายไปเขารู้ทันทีว่ามันคงกำลังจูบเธออย่างเมามันและต้องการกลบเสียงร้องครางของเธอไม่ให้เล็ดลอดออกไป ต้อมมองภาพภายในห้องด้วยใจระทึกขึ้นไปอีกเมื่อเห็นชายหนุ่มโก่งตัวเลื่อนถอยหลังเล็กน้อย แล้วสอดมือของตัวเองหายไปทางหว่างขาของหญิงสาวซึ่งเขามองไม่เห็นว่ามือที่ว่านั้นกำลังทำอะไรอยู่แต่รู้แน่ว่ามันคงสร้างความเสียวซ่านให้กับนักเรียนสาวรุ่นพี่ที่ชื่อนุชแน่ๆเพราะเขาได้ยินเสียงร้องครางของเธออีกครั้งแต่คราวนี้เรือนร่างของเธอที่ชายหนุ่มยืนบดบังอยู่ถึงกับส่ายร่อนเห็นได้ชัดเจนปลายเท้าเธอทั้งสองข้างขยับกางแยกออกจากกันบางครั้งถึงกับเกร็งขาเขย่งปลายเท้ากระตุกร่างขึ้นลงยวบๆ
“ซี๊ดดด...อ..อ้าห์...ห..หนุ่ม..อูยยยยยยย” เสียงร้องจากหญิงสาวยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องขณะที่ต้อมเห็นท่อนแขนของชายหนุ่มโยกไหวถี่เร็วกว่าเดิม ร่างสาวแม้จะโดนบดบังอยู่ต้อมก็เห็นได้ชัดเจนว่าเธอกำลังกระตุกส่ายไปมาอย่างรุนแรงแถมเสียงร้องครางยิ่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ
“อ้าห์..อูยยยยยย..หนุ่ม..นุชเสียว...เสียวจะตายอยู่แล้ว...ซี๊ดดดดด”
ต้อมได้ยินดังนั้นก็เห็นร่างของนักเรียนชายรุ่นพี่เอามือที่มองไม่เห็นซึ่งกำลังส่ายโยกไปมากลับมาอยู่ที่เดิมเขานึกว่าชายหนุ่มจะหยุดบทพิศวาสลงก็นึกด้วยความเสียดายแต่แล้วเขากลับยิ่งตื่นเต้นมากกว่าเดิมเมื่อเห็นชายหนุ่มล้วงมือทั้งสองข้างเข้าไปใต้กระโปรงนักเรียนของเธอแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดแถมเพิ่มความตื่นเต้นให้เขาก็ไหลออกมาตามท่อนขาเรียวสวยร่วงจากใต้กระโปรงหล่นมากรอมอยู่ที่ข้อเท้าของเธอ..........กางเกงชั้นในสีขาวสะอาดตาลายลูกไม้สีหวานถูกเจ้าของขยับขาทีละข้างยกขึ้นเพื่อให้มันหลุดออกไปอย่างไม่น่าเชื่อสายตาว่าหญิงสาวจะเป็นผู้ร่วมช่วยเหลือ.........และทันทีต้อมถึงกับตะลึงอ้าปากข้างเมื่อเห็นชายหนุ่มรุ่นพี่ย่อตัวลงด้านล่าง......ใบหน้าของเด็กสาวรุ่นพี่ก็เผยโฉมให้เขาได้เห็นจนถึงกับตกตะลึงเบิ่งงตาเหลือกเพื่อให้เห็นชัดเจนว่าใช่คนเดียวกับที่เขารู้จักหรือไม่
นุช หรือ วิราวรรณ เด็กสาวชั้น ม.5 ดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน เธอได้รับการยอมรับจากนักเรียนทั้งชายและหญิงรวมถึงอาจารย์ทุกคนว่า เธอเหมาะสมที่จะรับหน้าที่ดังกล่าว เพราะเธอสวยที่สุดในหมู่นักเรียนหญิง แถมทั้งรวยและเรียนเก่งจนเป็นที่หมายปองของบรรดาเด็กหนุ่ม ม.ปลายด้วยกัน ต้อมเคยเห็นเธอเพียง ครั้งถึงสองครั้ง ยังอดละเมออยากจะโตเร็วๆเพื่อจะได้มีสิทธิ์รู้จักเธอบ้าง ระยะเวลาการพักเที่ยงที่ไม่ตรงกันของ ม.ต้น และ ม.ปลาย ทำให้เขาแทบจะไม่เคยได้เห็นเธอเลย เพราะพอตกเย็นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องและหนุ่มๆรุมล้อมเธอหายไปจากโรงเรียนอย่างรวดเร็ว แม้เขาจะได้ยินชื่อของหล่อนแต่เขาก็ไม่คาดคิดว่าจะเป็นเธอเพราะชื่อนุช หรือ หนุ่ม นั้น มีกันให้ ขวักไขว่มากมายด้วยการเป็นโรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่นั้นเอง.......... เด็กสาววัยรุ่นแรกแย้มใบหน้าเรียวสวยยืนพิงติดกระดานดำหลับตาพริ้มริมฝีปากบางสวยของเธอเม้มหากันเหมือนกำลังรอเวลาแห่งความสุขที่จะเกิดขึ้นอีกไม่กี่อึดใจ......ต้อมเห็นฝ่ามือขาวๆของเธอคว่ำเข้ากระดานดำทำท่าทางเกาะยึดแน่นเหมือนกำลังจะเกร็งร่างต่อสู้กับอะไรบางอย่างแบบเต็มที่ หญิงสาวยังอยู่ในชุดนักเรียน ม.ปลายอย่างเรียบร้อยมีเพียงด้านล่างเท่านั้นที่แม้จะยังคงสวมใส่กระโปรงนักเรียนอยู่แต่ก็เปลือยเปล่าโล่งโจ้ง และการเคลื่อนไหวที่ตามมาทำให้ต้อมต้องสลัดทิ้งอาการตกตลึงแทบจะทันทีเมื่อเห็นชายหนุ่มที่นั่งคุกเข่าเลิกชายกระโปรงของหญิงสาวขึ้นทั้งผืนอย่างรวดเร็วโดยใช้สองมือจับชายกระโปรงยกคาไว้ที่ช่วงเอวของหญิงสาว แม้ส่วนหัวของนักเรียนหนุ่มจะบดบังของสำคัญที่เขาอยากเห็นเอาไว้จนหมด แต่ท่อนขาขาวๆเรียวสวยทั้งสองของเธอก็เผยโฉมโอ้อวดแก่สายตาเขา เด็กสาวที่ยังคงสวมใส่ทั้งรองเท้านักเรียนและถุงเท้าขาวสะอาดตาม้วนสั้นติดข้อเท้าขยับปลายขาทั้งสองข้างออกจากกันเหมือนกำลังยืนถ่างขาแอ่นโคกหีของตัวเองให้เจ้าหนุ่มผู้โชคดีได้ชื่นชมให้สมใจอยาก ต้อมเองตอนนี้ลำควยของเขามันแทบแตกเป็นเสี่ยงเขาเองตื่นเต้นมากกว่าไอ้หนุ่มในห้องเสียอีกน้ำเงี่ยนของเด็กหนุ่มหลั่งไหลออกมาจนเปียกชุ่มไปทั่วปลายถอกจนเขาเองก็รู้สึกถึงความเปียกแฉะได้ เด็กหนุ่มแอบมองด้วยหัวใจเต้นระรัวเมื่อเห็นส่วนหัวของไอ้หนุ่มในห้องเขยื้อนเข้าหาช่วงล่างของเด็กสาวอย่างรวดเร็วแล้วร่างงามของเธอผู้แสนสวยก็กระตุกร่างเร่าๆบิดสะโพกไปมาสองมือของเธอยกขยุ้มไปที่หัวของไอ้หนุ่มตัวแสบอย่างรุนแรงใบหน้าหวานๆของหล่อนแอ่นลอยเชิดวงหน้าหงายขึ้นเพดานห้อง..........ต้อมเห็นเด็กสาวรุ่นพี่เม้มริมฝีปากตัวเองหลับตาแน่นคล้ายเจ็บปวดสุดกำลัง แถมเธอยังเกร็งปลายขาสองข้างกางออกจากเดิมมากขึ้นเขาเห็นหัวของชายหนุ่มสั่นสะเทือนกระดกเดินหน้าถอยหลังไปมาครั้งแล้วครั้งเล่าพร้อมเสียงร้องจากปากรุ่นพี่สาวอย่างเร่าร้อน
“ซี๊ดด...ห..หนุ่มจ๋า...อูยยยย...นุชนุชเสียว..ซ๊ดดด...อื้ยยยยย”
ใบหน้าของสาวนุชรุ่นพี่ที่เขาเห็นดูเหมือนจะเจ็บปวดเหลือคณานับแต่อาการสั่นสะท้านและเสียงร้องครางที่หลุดออกมามันช่างแตกต่างยิ่งนัก
“โอ้ยยย..หนุ่ม..อูวววว..อย่า..อย่าดูดนุชแบบ..ซี๊ดดดด...โอ้ยยยยย”
“แมร่งดูดหีเฉยเลยสัตว์เอ้ย....เสียวควยจะตายห่าอยู่แล้ว” ต้อมตกตะลงกับภาพที่เห็นแม้จะไม่ถนัดนักแต่เขาก็รับรู้จากหนังสือที่เพิ่งอ่านมาว่าไอ้หนุ่มในห้องกับดูดเลียโคกหีของรุ่นพี่แสนสวยอยู่อย่างอร่อยปาก
“ห..หนุ่มพอเถอะ..อูยยหนุ่มนุชจะไม่ไหวแล้ว..อูยยยยย”
คำร้องทัดทานของเด็กสาวหาทำให้ไอ้หนุ่มในห้องหยุดการกระทำไม่..........สิ่งที่ต้อมเห็นกลับกลายเป็นว่าชายหนุ่มใช้สองมือที่รวบชายกระโปรงนักเรียนเลิกไว้ที่หน้าท้องจับมันรวบชายเข้าหากันแล้วทำมือเหมือนผูกมันเป็นปมขมวดไว้แน่นกลางหน้าท้องของเธอแล้วต้อมก็เห็นชายหนุ่มใช้ข้อมืออันแข็งแรงจับไปที่ปลีน่องขาด้านซ้ายพร้อมกับยกมันขึ้นสูงลอยไว้ในอากาศระดับเดียวกับหัวของชายหนุ่มส่วนมืออีกข้างของเขาก็เอื้อมโอบไปยังด้านหลังซึ่งคงเป็นช่วงบั้นท้ายอวบอัดของเธอ.....จากนั้นต้อมก็เห็นร่างของเด็กสาวรุ่นพี่กระตุกส่ายร่อนรุนแรงกว่าเดิมอีกต่างหาก
“โอ้ยยย..ซี๊ดดด..หนุ่มจ๋าหนุ่ม..อื้ยย....นุชเสียวจะตายอยู่แล้ว...โอ้ยยยย”
เด็กสาวที่ต้อมเห็นตอนนี้เธอใช้สองมือขยำขยี้เส้นผมบนหัวไอ้หนุ่มอย่างหนักหน่วงเขาเห็นหัวชายหนุ่มจากเดิมขยับเข้าๆออกหว่างขาของเธอแบบเนิบๆกลายมาเป็นกระเด้งเข้าๆออกๆอย่างรุนแรงแทน....เขารู้ทันทีเลยว่าการที่หญิงสาวต้องยืนอยู่บนขาข้างเดียวโดยท่อนขาอีกข้างของเธอถูกจับยกจนลอยแบบนี้โคกหีของเธอคงแอ่นอ้ากลีบแคมซอกหีออกจนเห็นร่องสวาทได้อย่างดีชายหนุ่มคงกำลังดูดดุนใช้ลิ้นกวาดซอกแคมซึ่งคงทั้งขาวทั้งอวบอูมเป็นแน่และถ้าเป็นเขาที่ได้เลียโคกหีของหญิงสาวแสนสวยผู้นี้ละก็ติ่งแตดของเธอในร่องหีก็คงไม่แคล้วโดดดูดด้วยแน่นอน เขาจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวน้อยรุ่นพี่ตอนนี้ถึงกับสั่นสะท้านร้องเสียงลั่นห้องแบบในภาพที่เห็น
“.ซี๊ดดด...หนุ่มๆ...อูยย...นุช.ๆ..โอ้ย..โอ้ย..ซี๊ดด.พ..พอก่อน..อูยยยน้ำ..น้ำนุชจะออกอยู่แล้ว..ซี๊ดดดดด.อ..อูยยยยย” ต้อมได้ยินเสียงร้องห้ามของเด็กสาวชัดเจนพร้อมกับร่างที่กำลังกระตุกสั่นอย่างรุนแรงจนเขาเองยังเสียวแทนเธอ.....แต่พอเขาพยายามเพ่งดูต้อมถึงกับหัวเราะในใจเพราะเขาเห็นเด็กสาวที่กำลังร้องห้ามร่ำๆกลับใช้สองมือเธอที่กำลังขยุ้มหัวเจ้าหนุ่มอยู่เป็นฝ่ายกระชากส่วนหัวของไอ้หนุ่มนั้นเข้าหาช่วงสะโพกของตัวเองแถมร่างงามที่ยืนอยู่ด้วยขาข้างเดียวกลับแอ่นเอวออกแรงกระเด้าแอ่นโคกหีเข้าใส่ใบหน้าซึ่งก็คงเป็นช่วงปากของไอ้หนุ่มแน่ๆ
“แมร่งเอ้ยอีห่าร้องห้ามปาวๆแต่เสือกแอ่นหีให้เขาดูด.....สาดดดดดดดดดดเอ้ยเงี่ยนโว้ยยยยย”
ต้อมสุดจะทานทนต่อภาพที่เห็นเขาหันรีหันขวางไปท่ามกลางบรรยากาศที่เริ่มมีแสงน้อยลงๆไปรอบทิศทางเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่อีกแล้วจากนั้นเขาแล้วรูดซิบกางเกงนักเรียนลงปลิ้นกางเกงในออกล้วงท่อนควยที่เปียกไปด้วยน้ำเงี่ยนจนโชกออกมารูดกระทอกหนังควยไปมาเบาๆแล้วเขาก็แอบดูตรงรอยพับบานหน้าต่างอีกครั้ง
เขายังคงเห็นเด็กสาวรุ่นพี่แอ่นเอวกระเด้าโคกหีตัวเองขึ้นปะทะใบหน้าของชายหนุ่มอย่างรุนแรงเช่นเดิมแต่คราวนี้ร่างงามของเธอกระเด้งสั่นอย่างรุนแรงถี่ยิบร้องเสียงลั่นถี่รัว
“ซี๊ดดด.หนุ่ม..หนุ่มๆๆ..น.นุช...อ..โอ้ย..ซี๊ดดด.โอ้ยๆๆๆ..น.นุช..ว๊ายยยยยยยยซซซซ์”
สิ้นเสียงร้องลั่นยาวเหมือนจะขาดใจตายต้อมเห็นสาวน้อยกระชากหัวชายหนุ่มเข้าใส่โคกหีตัวเองแล้วจับส่วนหัวของชายหนุ่มบดอัดช่วงหน้าท้องตัวเองจับบดวนหมุนไปรอบบริเวณโคกสวาทกลางหว่างขาไปมาถี่ยิบริมฝีปากคู่งามที่เคยเม้มกระชับห่อปากครางซู๊ดซ๊าดกลายเป็นอ้าปากหวอเปล่งระบายความกระสันต์ออกมาอย่างน่าตกใจ
แต่ยังไม่ทันไรเขาเห็นชายหนุ่มลุกยืนขึ้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับปล่อยท่อนขาของเด็กสาวที่ยกไว้กลับลงพื้นจากนั้นเขาเห็นชายหนุ่มก้มหน้าลงทำท่างทางเหมือนกับปลดเข็มขัดรูดซิบแล้วเขาก็เห็นกางเกงนักเรียนร่วงหล่นพื้นตามมาด้วยกางเกงในของชายหนุ่มที่ถูกสลัดทิ้งไปด้านข้างตามมาติดๆ ต้อมเห็นก้นใหญ่ๆดำหนาของชายหนุ่มเต็มตาแล้วเขาก็ต้องเสียววูบไปทั่วตัวอีกครั้งฝ่ามือที่กำลังรูดท่อนควยตัวเองไปมาช้าๆถึงกับกำลำควยซะแน่นเมื่อต้อมเห็นชายหนุ่มในห้องย่อตัวลงลับจับปลีน่องขาขาวๆของเด็กสาวข้างเดิมยกจนลอยขนานไว้ข้างเอวเปล่าเปลือยตัวเองอีกครั้ง...........แต่คราวนี้เขาเห็นชายหนุ่มใช้มือส่วนที่เหลือของตัวเองอีกข้างทำท่าทางเหมือนจับลำควยตัวเองและวินาทีเดียวกันเมื่อต้อมเห็นร่างชายนุ่มขยับยืนประชิดร่างงามของหญิงสาวเขาก็เห็นเธอกระตุกร่างดังเฮือกปลายเท้าที่เหลืออยู่ข้างเดียวของเธอเขย่งยกตัวสูงจนสุดพร้อมกับสองมือของหญิงสาวยกขึ้นโอบกอดรัดบั้นเอวของชายหนุ่มอย่างรุนแรงปากบางๆเรียวสวยของเธออ้ากว้างจนเห็นซี่ฟันขาวสะอาดพร้อมกับเสียงที่หลุดรอดออกมาดังลั่น
“โอ๊ะ..อ..อูยยยยยย...ซี๊ดดดด...”
หลังจากนั้นสิ่งที่ต้อมเห็นและได้ยินก็มีเพียงอย่างเดียวคือร่างงามของเธอถูกดันไปจนแนบแผ่นหลังติดกระดานดำโดยยืนด้วยปลายเท้าที่กำลังเขย่งเหยียดจนสุดอยู่เพียงข้างเดียว ส่วนอีกข้างก็ถูกจับปลีน่องยกลอยค้างไว้ทั้งๆที่ปลายเท้ายังมีรองเท้านักเรียนสวมใส่อยู่ทั้งสองข้าง กลางลำตัวของเด็กสาวมีร่างของชายหนุ่มที่ช่วงล่างเปลือยเปล่าแทรกอยู่กลางหว่างขาขาวๆใสเนียนกำลังกระเด้าบั้นเอวเข้าใส่หว่างขาของเธออย่างรุนแรงถี่เร็ว ผสมผสานกับเสียงร้องร่ำๆครางกระเส่าของรุ่นพี่สาวอย่างคล้องจอง
“ซี๊ดด....โอ้ย..หนุ่ม...หนุ่มเก่งจังเลย.นุช..ซี๊ดด...นุชเสียวอีกแล้วนะ” เสียงเด็กสาวที่ร้องครางออกมาตามจังหวะกระเด้าเอวของชายหนุ่มในห้องทำเอาต้อมถึงกับเร่งสาวท่อนควยตัวเองอย่างรุนแรงตามไปด้วย
“ซี๊ดด...อ..อูยย..หนุ่มจ๋า....นุชรักหนุ่ม..อูยยยย..น.นุชรักหนุ่มที่สุดเลย..โอ้ยยยยยย..ซี๊ดดดดด”
เสียงบอกรักผสมเสียงครางของเด็กสาวพรั่งพรูออกมาอย่างต่อเนื่อง แรกๆต้อมเองก็ฉงนที่ได้ยินเสียงชายหนุ่มตอบหล่อนเพียงสองครั้งเท่านั้นหลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้ยินเสียงไอ้หนุ่มในห้องอีกเลย เพราะถ้าเป็นเขาก็คงไม่เสียเวลาพูดแน่ๆก็ทั้งสวยทั้งน่ารักปานนี้ขอกระหน่ำเย็ดให้มันควยอย่างเดียวจะดีกว่า
“โอ๊ะ..อ..อูยยยยยย...ซี๊ดดดด..อื้อ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ซี๊ดด ..อ้าห์ ๆ ๆ ๆ ๆ อูยยยย .”
เสียงร้องครางสลับการหายใจที่ขาดเป็นห้วงๆของเด็กสาวเป็นไปตามจังหวะกระเด้าของชายหนุ่ม ต้อมเห็นแต่ละครั้งที่เจ้าหนุ่มนั้นกระเด้าเอวใส่ช่วงล่างของหญิงสาวแต่ละทีบั้นท้ายดำหนาของชายหนุ่มก็ขมิบเกร็งหนีบแก้มก้นสุดแรงจนเห็นเป็นก้อนเนื้อแข็งๆแสดงว่าเจ้าหนุ่มนั้นคงตั้งใจกระเด้าส่งท่อนควยมุดร่องหีหญิงสาวแบบตั้งใจเต็มที่จนร่างงามของเธอกระแทกใส่กระดานดำด้านหลังอย่างแรงส่งเสียงดังปึก ๆ ๆ
“ซี๊ดดด..หนุ่มจ๋า...เร็วๆ..เร็วๆก็ได้นะนุช..อูวววนุชนุชเสียวอีกแล้ว...โอ้วววว”
ต้อมเห็นไอ้หนุ่มเร่งสปีดกระเด้าเอวใส่ช่วงล่างเด็กสาวอย่างรุนแรงเร็วกว่าเดิมตามคำของของเธอที่หลุดออกมาอย่างตะกุกตะกัก
“อูยยยย...หนุ่มจ๋า..ดี..ซี๊ดด...ดีจังเลย นุช นุชรักหนุ่มที่สุดเลยนะ..อูยยยยย”
ปึก ๆ ๆ ๆ เสียงแผ่นหลังของเธอที่กำลังกระแทกใส่กระดานดำตามจังหวะกระเด้าท่อนควยชายหนุ่มใส่ร่องหีของเธอยังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเสียงร้องละเมอบอกรักที่พรั่งพรูออกจากปากมาเป็นระยะผสมปนเปกับเสียงร้องครางอย่างสั่นสะท้าน
“ซี๊ดด...ด..ดีจังเลยหนุ่ม...นุชเสียวใจจะขาดอีกแล้ว..แรงๆเลยก็ได้นะ ซี๊ดดด” คำร่ำร้องที่ออกมาจากปากรุ่นพี่สาวคนสวยที่ต้อมเห็นนั้น แม้เขาจะไม่เห็นภาพท่อนควยที่กำลังกระหน่ำใส่โคกหีของเธอในเวลานี้ ต้อมก็เดาได้เลยว่าน้ำรักของหญิงสาวกำลังเอ่อทะลักอาบชะโลมท่อนควยของไอ้หนุ่มนั้นอย่างเต็มที่เพราะเห็นเขากระเด้าบั้นเอวได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัดใดๆเลย ต้อมเห็นไอ้หนุ่มโหมเร่งกระเด้าเอวใส่กลางลำตัวหญิงสาวแรงขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ร่างของเธอแทบจะแอ่นลอยไม่ยืนไม่ติดพื้นห้องอยู่แล้ว

“ซี๊ดด...โอ้ยยยหนุ่ม..หนุ่มจ๋า..อูยยย..ซี๊ดด...โอ๊ะ.” เสียงร้องอย่างอย่างตกใจของหญิงสาวขณะที่เธอกำลังหลงไหลอิ่มสำราญกับการกระหน่ำท่อนควยของไอ้หนุ่มใส่โคกหีของเธออย่างต่อเนื่องนั้นเล่นเอาต้อมหยุดสาวลำควยตัวเองตามไปด้วยอย่างงุนงง แต่แล้วต้อมกลับต้องเร่งสาวลำควยตัวเองเป็นพัลวัลเมื่อเห็นไอ้หนุ่มขยับตัวถอยหลังออกมาพร้อมกับวางท่อนขาของหญิงสาวลงพื้น.....แล้วต้อมก็เห็นชายหนุ่มจับร่างงามของเธอที่กำลังนิ่งตลึงค้างเติ่งพลิกตัวหันหน้าเข้าหากระดานดำแทนซึ่งเขาก็เห็นหญิงสาวก็ปฎิบัติตัวตามอย่างว่าง่ายแถมเธอยังใช้สองมือยันร่างตัวเองไว้กับกระดานดำเหมือนรู้ว่าชายหนุ่มด้านหลังกำลังจะทำอะไรต่อไป ต้อมเองแม้จะมองไม่เห็นร่างงามที่กำลังแอ่นตัวโก่งตูดขาวๆขึ้นรอรับลำควยของไอ้หนุ่มรุ่นพี่ในขณะนี้เพราะร่างกายของชายหนุ่มด้านหลังเธอบดบังไว้ซึ่งถ้าเขาสามารถเดินเข้าไปดูการแสดงอันน่าตื่นเต้นนี้ได้ต้อมอาจจะน้ำแตกโดยไม้ต้องเสียเวลานั่งสาวลำควยเล่นไปมาแบบนี้....เพราะเด็กสาวหลังจากพลิกร่างงามของเธอเข้าหากำแพงซึ่งเป็นกระดานดำแล้วเธอก็ใช้สองมือยันกระดานดำเอาไว้พร้อมก้มหน้าหวานๆของเธอลงพื้นสองขาเรียวสวยกางออกแยกปลายเท้ากว้างขึ้นกว่าเดิมแอ่นเอวคอดกิ่วลงไปตามพื้นห้องเกร็งต้นขาวอวบสวยทั้งสองข้างเกร็งสะโพกแอ่นตูดอวบกลมขาวผ่องลอยเด่นยกโคกหีอวบอูมขาวสวยแบหงายร่องหีอวดกลีบเนื้ออูมอิ่มไปทางหว่างขาที่กำลังถ่างอ้าง่ามตูดขาวผ่องแบะลอยโชว์แก้มก้นใสเนียนขาวละเอียดล่อท่อนควยของชายหนุ่มอย่างท้าท้าย
และถ้าต้อมเห็นใบหน้าของชายหนุ่มในขณะนี้ต้อมจะรู้ว่าเจ้าหนุ่มนั้นเงี่ยนง่านขนาดไหนจากการที่เขากำลังกัดกรามตัวเองจนเห็นเป็นสันกรามบนใบหน้าเพราะได้เห็นเห็นพรูเนื้อกลีบแคมขาวสล้างอวบอูมมีขนหมอยสีดำเส้นละเอียดปกคลุมบนโคกหีขาวๆกำลังแอ่นร่องหีสวยๆแบหงายแอ่นอยู่กลางง่ามตูดอวบอัดกลมกลึงผิวเนื้อขาวเนียนตึงกระชับง่ามตูดที่กำลังแบะแก้มก้นออกอยู่นั้นทำให้เห็นร่องเนื้อสีชมพูเรื่อๆ รับลอนสะโพกผายโค้งมน
“โอ้ย..ซี๊ดด...อ..อูยยยยหนุ่ม...หนุ่มจ๋านุช..นุชตึงไปหมดเลย..ซี๊ดดดด..อ..อูยยยย”
แม้ต้อมจะไม่ได้เห็นภาพจะๆแต่เขาก็รู้ว่าที่หญิงสาวกำลังร้องร่ำๆแบบนั้นก็เพราะเจ้าหนุ่มคงเริ่มยัดเยียดท่อนควยใส่ร่องหีของเธอแล้ว แถมลำควยของไอ้หนุ่มนั้นมันคงใหญ่พอตัวหญิงสาวถึงกับครางกระเส่าระบายความแน่นคับออกมา เด็กหนุ่มเร่งสาวท่อนควยตัวเองไปก็จินตนาการไปโดยใช้เสียงร้องของหญิงสาวกับภาพการแอ่นบั้นเอวหนาๆของชายหนุ่มในห้องเป็นตัวเสริม ซึ่งในความเป็นจริงมันก็แทบจะเหมือนกับจินตนาการของต้อมทั้งหมดเพราะตอนนี้ปลายถอกบานคล้ำของไอ้หนุ่มกำลังค่อยๆจมหายผ่านร่องหีของเด็กสาวเขาไปจนมองไม่เห็นหัวถอก มีเพียงกลีบแคมขาวๆของเธอเท่านั้นที่กำลังปลิ้นม้วนตามแรงส่งแรงนำของหัวควยที่กำลังแหวกซอกหีเข้าไปเรื่อยๆมีน้ำเมือกของหญิงสาวที่หลั่งค้างไว้ตอนถึงจุดสุดยอดในครั้งแรกเบียดทะลักซึมออกมาตามซอกแคมช่วยหล่อลื่นการไหลเข้าของลำควยดำๆไม่ให้ฝืดเคืองแก่โพรงหีของเธอ เด็กสาวเองใช้สองมือเหยียดเกร็งดันกระดานดำสุดตัวเอวคอดของเธอทิ้งลงพื้นสุดแรงเกร็งต้นขาแอ่นสะโพกผายยกตูดขาวๆให้ลอยโด่งมากกว่าเดิมโดยมีสองมือของชายหนุ่มช่วยออกแรงกดเอวเพื่อให้เธอแอ่นตูดได้ง่ายขึ้นจนโคกหีอวบอูมของเธอแบหงายแอ่นอ้ากลางง่ามตูดเห็นชัดเจนขึ้นไอ้หนุ่มก็กัดฟันกระเด้าส่งท่อนควยพุ่งพรวดเข้าไปในซอกเนื้อขาวๆของหล่อนสุดแรง
ลำควยพุ่งปรู๊ดวิ่งทะยานเซาะซอกเนื้อฝังเข้าไปในโคกหีโหนกนูนของเด็กสาวจนมิดลำฝังหัวควยเกยทับคาปากมดลูกหล่อนอย่างรุนแรงจนเด็กสาวถึงกับสดุ้งโหยงส่ายสะโพกบรรเทาความเสียวซ่านเป็นระวิงไอ้หนุ่มเองก็เงี่ยนสุดตัวเช่นกันเผลอส่ายตูดโยกลำควยคว้านผนังหีของเด็กสาวอย่างเมามันจนสันควยหยาบๆส่ายสีไปมากับเม็ดแตดน้อยๆกลางโคกหีซะถี่ยิบเล่นเอาเด็กสาวคนสวยยิ่งเสียวซ่านจนสะท้านไปทั้งโคกเนินของเธอเข้าไปอีกเผลอตัวส่ายตูดโยกสะโพกส่ายร่อนเป็นระวิงส่งเสียงดังลอดไรฟันออกมาซี๊ดซ๊าดลั่นห้อง
“โอ้ยย..ซี๊ดด..หนุ่ม..หนุ่มอย่าคว้านแบบนั้นนุช..นุชเสียวจะตายอยู่แล้ว..โอ้ยยยยยย...อื้ยยยย”
“หนุ่มๆ ซี๊ดด..หนุ่มๆท.ทำ.ทำเถอะนุชเสียวจะไม่ไหวอยู่แล้วนะ..หนุ่ม....อูยยยยย”
ต้อมได้ยินเท่านั้นก็เห็นร่างของชายหนุ่มกระเด้าบั้นเอวกระแทกใส่บั้นท้ายของเด็กสาวอย่างรุนแรงถี่ยิบติดๆกันจนหน้ากลัว ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ
เสียงดังติดๆกันที่ได้ยินนั้นต้อมรู้ว่าเป็นเสียงหนอกควยปะทะง่ามตูดกับหน้าท้องตีกระแทกใส่แก้มก้นอวบอัดของหล่อนแน่ๆ ส่วนไอ้ที่ดังปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก ๆ สลับไปมาตอนนี้คงเป็นเสียงของพวงไข่ที่กำลังหดตัวจนกลมดิ๊กกลางหว่างขาของชายหนุ่มกระหน่ำตีเข้าใส่กลางร่องหีโหนกๆตรงง่ามขาของเธอแน่นอนเพราะเขาเห็นพวงไข่ของไอ้หนุ่มแกว่งตัวกระแทกใส่อะไรบางอย่างจนกระเด้งกระดอนไปมาเป็นระวิง
ส่วนเด็กสาวเองตอนนี้ความเสียวนั้นแล่นพล่านไปทุกซอกซอนของร่างกายโพรงหีของเธอขับหลั่งน้ำรักออกมาสมทบกับของเดิมจนร่องหีของเธอชุ่มโชกเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนเสริมจังหวะการไหลเข้าออกของท่อนควยชายหนุ่มรุ่นเดียวกันได้อย่างดี เม็ดแตดที่ถูกสันควยถูไถจนสั่นระริกทำเอาเธอถึงกับต้องร่อนสะโพกส่ายก้นไปมาระบายความกระสันต์ให้มากที่สุด
“โอ้ยย..หนุ่มซี๊ดด...เร็วๆเลย.นุช..อูยยยนุช..ซี๊ดดด....”
เด็กสาวร้องครางติดๆกันถี่เร็วลมหายใจเริ่มขาดเป็นห้วงๆโพรงหีของเธอขับน้ำหล่อลื่นออกมาจนหากต้อมอยู่ใกล้ๆจะเห็นได้เลยว่าน้ำเงี่ยนของเธอล้นออกมาจนเปียกย้อยไหลลงไปตามง่ามขาเห็นเป็นสายน้ำเหนียวๆชัดเจน
แถมจะเห็นใบหน้าของเด็กสาวที่ตอนนี้ปากของเธอกำลังเกร็งกระชับสูดปากสั่นระริก สองตาหลับแน่นร้องครางอย่างมีความสุข แถมหล่อนยังเป็นฝ่ายช่วยเด้งก้นแอ่นตูดกลมๆขาวผ่องขึ้นรับท่อนควยของชายหนุ่มที่กำลังโหมกระเด้าใส่ร่องหีของเธออีกด้วย
สำหรับต้อมเองตอนนี้ก็แทบจะระเบิดน้ำเงี่ยนของตัวเองอยู่รอมร่อแล้วยิ่งได้ยินรุ่นพี่สาวแสนสวยร้องครางซะลั่นห้องต่อเนื่องแบบนี้เขาก็ยิ่งเร่งสาวท่อนควยตัวเองตามจังหวะกระเด้าตามภาพเบื้องหน้าถี่ยิบ
ส่วนไอ้หนุ่มนั้นไม่ต้องพูดถึงสองมือมันจับกระชับแก้นก้นขาวๆของเพื่อนสาวแน่นกระชับเต็มมือจนผิวเนื้อขาวผ่องของเธอถึงกับแดงเป็นผื่นโหมขยับเอวสาวลำควยเข้าออกซอกหีกลางง่ามตูดกลมๆอัดแน่นเป็นระวิงถี่ยิบสุดลำควยส่งปลายถอกเกยปากมดลูกทุกครั้ง ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ
“หนุ่ม.ๆ..นุชๆ..ใกล้แล้ว.แรงๆ..แรงๆเลย โอ้ยยย.ซี๊ดด...อูยยยย” ต้อมได้ยินเด็กสาวร้องลั่นอย่างลืมอายให้เพื่อนชายเร่งกระเด้าท่อนควยใส่ร่องหีเธอให้หนักให้แรงขึ้นก็รู้ว่าตอนนี้เธอคงเจอความเสียวแล่นพล่านไปทั่วโพรงหีจนเม็ดแต็ดสั่นระริกๆเป็นแน่ ยิ่งถ้าเขายืนใกล้ๆต้อมจะเห็นเด็กสาวรุ่นพี่ร่อนสะโพกผายโค้งกลมกลึงของเธอส่ายตูดกลมๆขาวผ่องแบกลีบแคมที่กำลังเผยออ้าม้วนเข้าม้วนออกตามจังหวะของการสอยท่อนควยดำๆจากชายหนุ่มกลางง่ามตูดกลมขาวอัดแน่นไปด้วยเนื้อสาวจนเป็นลูกกระเด้งกระดอนไปมา ผสมผสานเสียงหนอกควยกับหน้าขาของชายหนุ่มกระแทกใส่ง่ามต้นและแก้มก้นของเด้กสาวดัง .... ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ แถมมีเสียงพวงไข่ตีใส่โคกหีโหนกขาวของเธอดังปั๊ก ปั๊ก ๆ ๆ เป็นจังหวะจะสอดรับเสียงครางกระเส่าที่เริ่มต่อเนื่องถี่เร็วขึ้น ความเร็วความรุนแรงท่อนควยที่กระแทกใส่กลางร่องเนื้อแน่นกระชับทำเอาเมือกสาวเนียวใสที่กำลังทะลักเยิ้มอาบไปทั้งท่อนควยลำอวบถึงกับแตกฟองฟอดเกาะพราวไปทั่วปากแคม
“โอ้ยยย..อูยย ซี๊ดดด.......อาาาาว์....อืมมม....โอววว.อืม ๆ ๆ ๆ อื้วววว เร็วๆๆ แรงๆๆเลย ซี๊ดดดด”
ตอนนี้ทั้งชายหนุ่มและหญิงสาวต่างก็ลืมตัวว่าเสียงร้องครางกระเส่าจากการร่วมรักของทั้งคู้นั้นดังลั่นจนออกไปถึงนอกห้องแล้ว เด็กสาวเองไม่ต้องพูดถึงเธอเสียวซ่านใกล้ระเบิดเต็มที่เป็นรอบสองอยู่แล้ว ส่วนชายหนุ่มเองก็ไม่แพ้กันตอนนี้เขาจับสะโพกผายงามของเธอไว้อย่างแน่นมือจนเพื่อนสาวส่ายสะโพกร่อนตูดไม่ได้เหมือนเดิมแล้วเขาก็ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าซอยท่อนควยใส่ร่องหีผ่านง่ามตูดขาวๆของเพื่อนสาวแสนสวยแบบไม่ยั้ง อย่างไม่ปราณี. .... ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ
ชายหนุ่มกัดกรามจนฟันแทบหลุดความเสียวสะท้านไล่มาตั้งแต่หัวถอกยันโคนควยบรรจงขโยกบั้นเอวกระเด้าซอยท่อนควยใส่ร่องหีจนน้ำเงี่ยนของเพื่อนสาวที่แตกตัวเป็นฟองฟอดกระฉอกเมือกเยิ้มขึ้นไปเกาะอยู่ทั่วรอบง่ามตูดขาวๆไปหมด จนถึงกับฉ่ำเยิ้มไหลอาบไปถึงรู้ก้นเรียวสวยชมพูสด
“อูววววว์...อะ..อะ..อะ..อูยยยย.....อาาาาาว์....” เด็กสาวร้องลั่นครางไม่หยุดเมื่อเจอลีลาของเพื่อนชายที่ยังตะบันท่อนควยใส่โคกหีเธอแบบไม่ขาดสาย และตอนนี้เธอสุดจะทานทนแล้วความเสียวพุ่งขึ้นมาจ่อที่ปลายประสาทร่างงามของเธอฝืนตัวเกร็งต้นขาสองข้างยกสะโพกผายกลมกลึงขึ้นรับท่อนควยที่โหมกระหน่ำใส่ง่ามตูดขาวๆของเธอได้อีกเพียง สอง-สาม ที. ก็ร้องดังลั่นสนั่นห้อง
“อูยยยยย...หนุ่ม ๆๆ นุช อ อโอ้ย โอ้ย โอ้ย โอ้ยยยยยย อ้าาาาาาาาาาห์”
และพร้อมกับเสียงร้องยาวสุดใจของหญิงสาวก็ได้ยินเสียงของเพื่อนชายเธอร้องตามาติด
“ อ..อูยยยซี๊ดดด ซิ้ดดดดส์ส์....โอะะะ...โอ..อูยยยย...อ..ออกแล้ว..ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด”
ต้อมได้ยินชายหนุ่มครางออกมาเสียงดังลั่นพร้อมกับการแอ่นบั้นท้ายใหญ่ๆดำๆของเขาแอ่นเอวกระแทกหนอกควยอัดใส่บั้นท้ายของเพื่อนสาวอย่างรุนแรงแล้วนิ่งสนิทเขาเห็นแก้มก้นหยาบๆของชายหนุ่มขมิบตัวหดเข้าๆออกติดๆกันถี่ยิบก็นึกทันทีเลยว่าชายหนุ่มกำลังระเบิดน้ำรักออกมาราดรดโพรงหีของหญิงสาวอย่างเอร็ดอร่อยควย แต่สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือชายหนุ่มในห้องได้ชักเอาท่อนลำของเขาออกมาจากซอกเนื้อของเพื่อสาวจับท่อนควยดำๆที่กำลังกระตุกบีบตัวพ่นน้ำกามสีขาวขุ่นพุ่งออกจากลำควย กระฉูดไปยังบั้นท้ายอวบอัดของเพื่อนสาวคนสวยราดรดน้ำกามขุ่นข้นฉีดไปทั่วง่ามตูดขาวผ่องจนเปียกแฉะผสมผสานกับน้ำเมือกใสเหนียวของเธอที่ยังคงท่วมขังอยู่แต่ความรุนแรงของสายน้ำที่พุ่งทะยานผ่านปลายถอกกระแทกใส่แก้มก้นอวบแน่นนั้นรุนแรงเหลือกำลังจนหญิงสาวถึงกับเธอสะดุ้งสุดตัวเกร็งก้นหนีบเข้าหากันจนสุดแรงทำเอาง่ามตูดขาวผ่องถึงกับหนีบชิดผิวเนื้อขาวๆแดงระเรื่อกระตุกไหวสั่นระริกๆ

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ความลับ
« Reply #1 on: February 07, 2016, 08:36:11 PM »
.......... “ต้อม...............ทำอะไรนะ” เสียงใสๆดังลั่นมาจากประตูห้องเรียนบานถัดไปจากด้านหลังของต้อม ทำเอาหนุ่มต้อมถึงกับสะดุ้งเฮือกรีบเก็บท่อนควยตัวเองเข้ากางเกงรูดซิบขึ้นแทบไม่ทันหลังจากที่มันเพิ่งพุ่งน้ำกามปรี๊ดๆใส่กำแพงห้องตรงหน้ายังไม่ถึงเสี้ยววินาทีที่ผ่านมาพร้อมกับเสียงร้องอย่างตกใจของชายหญิงภายในห้องตรงหน้าดัง กุกๆ กักๆ
“เอ่อ.ๆ.พอดีต้อม..เอ่อ” หนุ่มต้อมหันกลับมาตอบอย่างตะกุกตะกักแบบไม่ทันตั้งตัว
“มาทำอะไรแถวนี้นะต้อม…..”
“เอ่อคือ..ต้อม ๆอยากมาดูว่าตึกพวก ม.ปลายมันเป็นยังไงนะหลิน.....มันก็เหมือนๆของพวกเรานะเนอะ”
“อืม..ก็เหมือนกันนะแหละ...หลินเคยมาทีนึงแล้ว” แต่ยังไม่ทันที่เด็กหนุ่มสาวทั้งสองคนจะพูดอะไรกันต่อไปประตูห้องต้นเหตุก็เปิดออกช้าๆพร้อมกันร่างของชายหญิงคู่หนึ่งค่อยๆก้าวเท้าเผยกายออกมาด้วยใบหน้าแสดงอาการตื่นตกใจ
“อ้าว..พี่นุชพี่หนุ่มยังไม่กลับเหรอค่ะ...แน้.......แอบมาทำอะไรกันน้า..อิอิ...เอ๊ะ..หรือว่า...อิอิ”
คำพูดที่ค้างๆคาๆของหลินนอกจากจะทำให้ชายหนุ่มและหญิงสาวที่เพิ่งเผยตัวออกมาถึงกับใบหน้าซีดเผือดแล้วหนุ่มต้อมเองก็ยังตกใจตามไปด้วย
“เอ่อคือๆพี่...กับนุช” ชายหนุ่มเอ่ยตะกุกตะกักอย่างตกใจนึกไปถึงว่าหลินเด็กสาวจะรู้เห็นเรื่องเมื่อกี้พร้อมเด็กหนุ่มที่ชื่อต้อม......เขาเองตื่นเต้นจนหาทางโกหกไม่ทัน
“นี่ต้อมล้างห้องนำแล้วเหรอ....ถึงแอบมาดูพี่เขาจู๋จี๋กันนะ”
“คือต้อมๆๆเปล่านะหลินต้อมๆเพิ่งเข้ามาเอง”เด็กหนุ่มรีบตอบปฎิเสธเป็นพัลวัลโดยหันหน้าไปทางชายหนุ่มและหญิงสาวต้นเหตุส่งสายตาบ่งบอกว่าเขาเพิ่งเข้ามาจริงๆ
“แนะโกหก หลินเห็นตั้งนานแล้วตั้งแต่หลินอยู่กลางสนามใหญ่โน่นแนะ เห็นหายเข้ามานาน.......สงสัยมัวแต่แอบสูบบุหรี่อีกแล้วนะซิ.....เดี๋ยวคราวนี้หลินบอกอาจารย์เองเลยนะ”
“หว่า..อย่าๆนะหลินแฮ่ๆๆสูบไปนิดเดียวเองไปเถอะ”
“ไปนะค่ะพี่นุชพี่หนุ่ม.....ต้อมรอด้วยซิ” เด็กสาวรีบเอ่ยลารุ่นพี่ ม.ปลายทั้งสองคนอย่างไม่ได้สนใจอะไร ด้วยวัยสาวแรกแย้มพลิที่ไม่เคยรู้เรื่องเพศมาก่อนทำให้เธอไม่ได้นึกเฉลียวใจเลยว่าที่เธอคิดว่าเพื่อนหนุ่มของเธอนั้นแอบดูการจู๋จี๋ไม่ใช่แค่การจับมือถือแขนแล้วหัวเราะต่อกระซิกกันระหว่างรุ่นพี่หนุ่มสาวทั้งคู่.......แต่หากเป็นการสมสู่อย่างเร้าร้อนตามธรรมชาติต่างหาก เพราะถ้าหากเธอพิจารณาและสนใจมากกว่านี้เธอจะรู้ว่าตลอดเวลาที่เธอและเพื่อนหนุ่มอยู่ตรงนั้น รุ่นพี่สาวแสนสวยดรัมเมเยอร์ของโรงเรียนได้แต่ยืนก้มหน้าตลอดเวลาสองมือของเธอเกาะกุ่มแขนแฟนหนุ่มสั่นระริกๆด้วยอาการตื่นกลัว
................................. “เอ่อหลินๆ หลินเห็นอะไรมั่งอะ.”
“แน้..หรอกถามเหรอก็เห็นหมดนั้นแหละ”
“หา..ง..งั้น...”
‘งั้นอะไร...ต้อมทำอะไรละบอกมาซิ”
“ก..ก็”
“แหม...หลินไม่เห็นหรอกเห็นแค่ต้อมก้มอยู่เท่านั้นนะก็เลยกะว่ากำลังจะดับบุหรี่นะซิ แต่เมื่อกี้หลินไม่เห็นก้นบุหรี่เลย....ก็เลยกะว่าต้อมคงมาแอบสูบแล้วไปเห็นพี่หนุ่มกับพี่นุชจู๋จี๋กันเลยไปแอบดูไช่ม้า”
“เฮ้ออ...ช่ายๆๆ..ก็แหมมันอดอยากดูไม่ได้นะหลิน อิอิ” หนุ่มต้อมโล่งอกจนแทบตัวลอย เขานึกว่าเพื่อสาวมาเห็นตัวเองกำลังชักลำควยระเบิดน้ำว่าวใส่ผนังห้องซะแล้ว...เลยเถไถไปตามเรื่องตามราวที่เด็กสาวเอ่ยนำเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องที่ผ่านมา
……………. “นี่หลิน..พี่สองคนนั้นเขาอยู่ห้องเดียวกันใช่เปล่า” หนุ่มต้อมเอ่ยถามเพื่อนสาวขณะนั่งบนรถสองแถวออกสู่ปากซอยใหญ่เมื่อเก็บของเรียบร้อยแล้วเพื่อจะกลับบ้าน
“ต้อมก็มัวแต่ไปยุ่งกับพวกนั้น..นี่พี่หนุ่มนะเขาอยู่คนละห้องกับพี่นุชต่างหาก...สมกันจะตายพี่นุชก็ซ้วยสวยพี่หนุ่มก็แมนเชียวแถมเล่นบาสเก่งอีกต่างหาก”
เด็กสาวพูดไปก็ทำท่าทางเคลิบเคล้มเหมือนในหนังการ์ตูนญี่ปุ่นไม่มีผิด...........คำตอบของหลินเป็นคำตอบสุดท้ายของเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเย็นวันนั้น เพราะหลังจากนั้น เด็กหนุ่มสาวทั้งคู่ก็คุยกันเรื่องสับเพเหระทั่วไปโดยมีบางห้วงเวลาภาพและเสียงร้องครางกระเส่าของหญิงชายทั้งคู่ก็เข้ามาแทรกในหัวสมองของต้อมบ้าง แต่เพราะเขาได้ระเบิดความอัดอั้นไปแล้วมันจึงยังไม่สงผลต่อความเป็นชายของเขาเท่าไหร่นักตามประสาเด็กหนุ่มผู้อ่อนสังเวียนทั่วไป…..แต่คืนนั้นต้อมเข้านอนแต่หัววันหลังจากทานอาหารเสร็จเขาปิดประตูล้มตัวนอนนึกย้อนไปในช่วงเย็นมโนภาพว่าเขาเป็นหนุ่มคนนั้นเองที่กำลังตะบันเย็ดร่างงามของรุ่นพี่สาวคนสวยของโรงเรียน...ร่างงามสมส่วนโก่งตัวแอ่นตูดขาวผ่องให้เขายืนกระเด้าท่อนควยใส่ร่องหีผ่านง่ามก้นขาวๆของเธออย่างเมามัน......เด็กหนุ่มระเบิดน้ำรักครั้งแล้วครั้งเล่าไปตามจินตนาการทั้งๆที่เขาไม่ได้เห็นเรือนร่างของรุ่นพี่สาวไปมากเท่ากับจินตนาการเลยสักนิด
......................................................................
“เฮ้ย..ไอ้ต้อมเมื่อวานเป็นไงว่ะ.”
“ก็ดี..ฮ่าๆๆดีๆๆกูนี่โชคดีจริงๆเล้ยที่เลือกล้างส้วมคนแรก”
“อะไรของมึงว่ะ..งงว่ะ” นัทเอ่ยสวนเมื่อเห็นคำตอบของต้อมที่บอกกับจักร
“สงสัยมันเมาส้วมว่ะไอ้นัท” ไอ้จักรเอ่ยกระเซ้าปนเสียงหมั่นไส้เพื่อนรัก
“เปล่ากูล้อเล่น...ว่าแต่วันนี้ตาใครว่ะ” ต้อมรีบกลบเกลื่อนกลัวเพื่อรักรู้ความลับ
“กูว่ะ..มึงช่วยกูหน่วยดิ” นัดเอ่ยแบบเซ็งๆแถมชวนต้อมให้ช่วยด้วยอีกแรง
“สาดดดด..ทีเมื่อวานไม่เห็นพวกมึงเสนอหน้าเลย...เชิญมึงดมกลิ่นขี้ให้หอมชื่นใจเลยเดี๋ยวก่อนกลับ กูกะจะไปขี้แบบไม่ราดน้ำไว้ให้มึงสักกอง ฮ่าๆๆๆ”
“ไอ้เชี้ย...อย่าเชียวนะมึงเดี๋ยวกูจะประจานมึงเลยถ้ากูไปล้างแล้วเจอห้องไหนขี้ไว้ไม่ราดกูจะไปประจานว่ามึงทำ”
“อ้าวเชี้ยและ เวงนะมึงเป็นไอ้ช่างฟ้องซะและเพื่อนกู..” เพื่อนรักทั้งสามหัวเราะกันลั่นขณะยืนเข้าแถวรอเคารพธงชาติแต่แล้วต้อมก็หยุดหัวเราะหันไปสนใจกับใครบางคน
“โห่ไอ้เชี้ยต้อมมึงแมร่งจ้องแบบหื่นขึ้นเลยนะมรึง” นัทเอ่ยแซวเพื่อนเมื่อเห็นว่าเพื่อรักกำลังเพ่งสายตาไปที่ใคร
“ก็มึงดูซิว่ะไอ้นัทพี่เจนมึงแมร่งเอ้ย..เอวเป็นเอวตูดเป็นตูด...นี่ๆๆมึงดูดิโอ้ยยยแสงแมร่งส่องทะลุกระโปรงเล้ยโว้ย ตูดกลมเชียวมึงนั่นๆๆเห็นง่ามตูดเลยว่ะ ....” ต้อมเอ่ยวิจารณ์เรือนร่างรุ่นพี่สาวที่เขาใฝ่ฝันเมื่อแสงแดดยามเช้าทะลุผ่านชุดนักเรียนขาวๆกระโปรงบานๆสีน้ำเงินเข้มของเธอเห็นเรียวขาในร่มผ้าเป็นรูปร่างเรียวสวยตลอดไล่มาตั้งแต่ปลายขายันลอนสะโพกกลมกลึงของเธอ.....ท่อนควยในกางเกงของต้อมเริ่มโป่งพองบานคับขึ้นเรื่อยๆขณะที่จินตนาการของเขาเริ่มขยายตัวไปไกลขึ้นๆ
“กูว่าโน่นดีกว่าว่ะสัดเอ้ยสวยฉิบหาย....คนไรว่ะแมร่งเอ้ยทั้งสวยทั้งเก่งถ้ากูโตกว่านี้จะไปจีบให้แมร่งรู้แล้วรู้รอดเลย” คำพูดของไอ้จักรทำเอาอีกสองหนุ่มต้องเหลียวมองไปตามทิศทางที่ไอ้จักรใช้สายตาบ่องบอกเป็นนัยๆ
“ไหนว่ะไอ้จักร” ต้อมเอ่ยถามอย่างสงสัยเมื่อเขายังมองไม่เห็นบุคคลที่จักรเอ่ยไว้ก่อนหน้า
“โน่นไง่สายตาสั้นหรือไงว่ะไอ้ต้อม โน่นๆๆ พี่นุชไง” เจ้านัทเอ่ยแซวเพื่อนรักพร้อมกับทำมือชี้ไปยังเด็กสาว ม.ปลายที่กำลังเดินลงมาจากอาคารเรียนของ ม.ปลายเพื่อมาเข้าแถวร่วมกันทั้งโรงเรียน
แทบจะไม่ต้องเพ่งมองเลยเด็กสาวสวยที่สุดของกลุ่มเด็ก ม.ปลายที่เห็นได้ชัดเจนในสายตาต้อม พลันที่เด็กหนุ่มเห็นร่างงามเพรียวบางของเธอเยื้องย่างลงมาใกล้สนามกลางของโรงเรียนท่อนควยที่กำลังค่อยๆตื่นตัวจากจินตนาการของรุ่นพี่สาวชั้น ม.3 กลับเด้งตัวลุกพรวดตุงเป้ากางเกงนักเรียนอย่างรวดเร็วเมื่อภาพและเสียงการเสพสมของหญิงสาวและแฟนหนุ่มเมื่อวานก่อตัวขึ้นในหัวสมองเขาอย่างชัดเจนอีกครั้ง
“แมร่งเอ้ยถ้ากูเป็นพี่หนุ่มนะจะจับเย็ดเช้าเย็ดเย็นให้หนำควยกูเลยว่ะ” ยิ่งไอ้นัทพูดต่อท่อนควยของต้อมก็ยิ่งเบ่งบานจนคับติ๋วกลางหว่างขาตัวเองจนเขาอึดอัดไปหมด
“มึงก็เว่อร์ถึงเป็นแฟนใครเขาจะให้มึงล่อง่ายๆว่ะ”ต้อมเอ่ยถามเพื่อนแบบถากถางขณะที่สายตาเขายังจับจ้องร่างงามของเธอที่ใกล้เข้ามาในสนามใหญ่เรื่อยๆ
“โถ่ไอ้อ่อน...ครั้งแรกนะใช่ว่ะแต่พอลองสักทีแล้วละก็เรียบร้อยขี้คร้านจะร้องล่ำๆให้ซ้ำหลายๆดอกนะซิว่ะ”
“มึงก็ว่าไปนั้น..มึงเคยลองแล้วเหรอว่ะไอ้นัท” คำพูดของนัททำเอาต้อมเริ่มสนใจหันกลับมาถามต่ออย่างไม่รู้ตัว
“พวกเพื่อนแถวบ้านกูมันบอกว่ะ.....เห็นพูดๆกัน....กูได้ยินบ่อยว่ะพวกนั้นมันเด็ก ม.ปลายกันทั้งนั้น แถมเรียน เทพ ฯเรียนสวนฯ แมร่งยังไปล่อพวก ตีวิทย์ สามสงสามเสน มาร์ตงมาร์แตร์อีกต่างหาก กูเคยเห็นแมร่งพามาบ้านมันบ่อยๆ”
ต้อมได้ยินคำยืนยันจากเพื่อนรักก็แทบจะไม่สนใจสิ่งใดอีกต่อไป.......แผนการต่างๆจากหัวสมองอันปราดเปรื่องของเขาก่อตัวเป็นรูปร่างอย่างรวดเร็วจนหากใครสามารถเห็นเส้นสายต่างๆในสมองของเขาแล้วจะต้องแปลกใจเมื่อมันสามารถวางแผนการก่อตัวเป็นรูปร่างต่อสิ่งที่เขากำลังนึกคิดได้อย่างรวดเร็วรัดกุมจนน่าพิศวงยิ่งนัก

12.30 น....................ช่วงพักเที่ยงของ เด็ก ม. ปลาย.......

....... “เมื่อวานผมเห็นตั้งแต่แรกเลยพี่นุช” เสียงคำพูดเบาๆดังขึ้นขณะนุชกำลังยืนรอเพื่อนอยู่หน้าห้องน้ำหญิงเพียงลำพัง
เด็กสาวได้ยินก็ตกใจจันตัวแข็งทำตัวไม่ถูกมือไม้แข็งทื่อดังต้องคำสาป
“วันนี้พี่ไปเจอผมหลังโรงยิมนะสัก 5 โมง ไปคนเดียวนะครับผมจะขอค่าปิดปาก”
เด็กสาวยังคงคงยืนนิ่งไม่ไหวติงเธอตื่นกลัวแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เธอรู้ดีว่าสียงที่กำลังพูดกับเธอนั้นคือใคร..เพราะเธอได้ยินชื่อเขาชัดเจนเมื่อเด็กหญิงรุ่นน้องคนนั้นที่เธอรู้จักเอ่ยเรียกชื่อเขาเมื่อวาน
“นุชๆๆ เป็นไรนะ”
“เปล่าๆๆ..เอ่อ..ไม่มีอะไรหรอก”
“เห็นยืนแข็งเป็นหินเชียวไปเถอะรีบไปกินข้าวดีกว่า

.....................17.00 น. หลังโรงยิมของโรงเรียน
“น้องๆ...น้องค่ะน้อง....น้องเห็นอะไรเมื่อวานนี้”
“ก็เห็นมีคนร้องซะดังลั่นเลยนะครับแต่ก่อนหน้านี้ก็มีผู้หญิงผู้ชายกำลังนัวเนียกันมั้งครับแล้วผู้ชายก็ก้มลงข้างล่างแล้วก็...”
“ไหนๆ เมื่อวานน้องๆบอกว่าน้องไม่เห็น.....พี่..เอ่อพี่ขอร้องนะอย่าบอกใครเลยนะพี่ขอร้องละ”
“ก็...ผมก็ไม่ได้กะจะบอกใครหรอกครับ...แต่.... .แต่เพื่อนผมเมื่อวานเขาก็ไม่เชื่อเหมือนกันเขาถามผมใหญ่เลยผมก็เลยไม่รู้จะทำยังไง”
“ก็..ก็น้อง.เอ่อ.ต้อมจะให้พี่ทำยังไงละต้อมบอกพี่มาซิ”
“ก็...ผมเอ่อ..” หนุ่มต้อมแม้จะคิดว่าตัวเองนั้นแน่แต่ของพรรค์อย่างนี้แถมยังไม่เคยมีประสบการณ์จริงไอ้ที่คิดว่าง่ายๆที่จะเอ่ยปากขอร่วมเสพสุขกับสาวรุ่นพี่ผู้เลอโฉมกลับอ้ำๆอึ้งซะอย่างงั้น
“ไว้เดี๋ยวผมบอกพี่อีกทีแล้วกันครับ...ว่าแต่ถ้าพี่บอกแฟนพี่เรื่องนี้ผมก็ไม่รับรองนะครับ”
“ได้ๆๆค่ะต้อมพี่สัญญาต้อมจะให้พี่ช่วยอะไรต้อมบอกพี่เลยนะ”
“แล้วผมจะบอกพี่ได้ไงละพี่เล่นมากับเพื่อนซะเยอะขนาดนั้นแถมเวลาพักก็ไม่ตรงกันอีก เมื่อเที่ยงผมก็โดนจารย์เล่นฐานเข้าห้องสายไปทีแล้วอะ”
“เอ่อนี่เอาเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านพี่ไปต้อมจะให้พี่ช่วยอะไรต้อมโทรมาบอกเลยนะ”
“ครับพี่...โอเค..ว่าแต่...พี่กับแฟน...มีอะไรกันนานแล้วเหรอ”
คำพูดของเด็กรุ่นน้องตรงๆแบบนี้เท่าเอาถึงกับเลือดกายวัยสาวของนุชสูบฉีดแล่นพล่านอย่างแรงจนใบหน้าขาวๆของเธอเปล่งเป็นสีชมพูเข้ม
“ม..ไม่นาน..พ..พี่..เอ่อ”
“ช่างมันเถอะครับของหยั่งงี้...อิอิ..งั้นผมไปละครับ”
ต้อมหันหลังกลับเดินเลี่ยงรุ่นพี่สาวจากไปโดยไม่หันหลังกลับไปมองเธอ ส่วนหญิงสาวเองก็รู้สึกโล่งขึ้นมาในใจอย่างแปลกประหลาดจากก่อนหน้านี้ที่ช่วงบ่ายเธอไม่เป็นอันร่ำอันเรียนเพราะวิตกเรื่องเด็กชายรุ่นน้องที่นัดเธอไว้ โดยคิดไปต่างๆนาถึงเหตุการณ์ที่ไม่ดีซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้
“แมร่งเอ้ยจะขอเย็ดก็ไม่รู้จะเย็ดตรงไหนทำไงดีว่ะคิดๆๆๆๆๆๆเร็วโว้ยไอ้ต้อม” เด็กหนุ่มสั่นหัวเซงตัวเองที่เกิดไม่กล้าขึ้นมา แต่เมื่อคิดอีกทีเขาก็ยิ่งค่อยโล่งอกเพราะหากเกิดขอแล้วเธอยินยอมเขาจะทำอะไรกันตรงไหนละ เพราะสถานที่ที่เขานัดเธอไปแม้จะลับตาและเป็นช่วงเวลาเย็นแต่ก็ไม่เหมาะเป็นแน่ อาคารโรงยิมที่เจอะเจอกันเมื่อครู่เป็นอาคารใหญ่หลังคาสูงภายในโล่งจัดเป็นพื้นที่สำหรับการเรียนปิงปอง กับ แบ็ดมินตัน ทางเข้าเป็นประตูเหล็กม้วน ภายในโรงยิมยังมีห้องขนาดกว้างสำหรับนักเรียนทั้งชั้นที่มิดชิดแยกไว้สำหรับเรียนกีฬายืดหยุ่น แต่ก่อนหน้านี้เขาไปดูมาแล้วปรากฎว่ามีการล๊อคเอาไว้ แต่ถึงแม้จะเปิดอยู่ให้เขาได้ใช้เป็นสถานที่เสพสุขกับรุ่นพี่สาว แต่ก็เสี่ยงเหลือหลายเพราะหากภารโรงมาเพื่อจะปิดประตูม้วนหน้าทางเข้าโรงยิม ภารโรงต้องเดินมาดูประตูห้องเรียนยืดหยุ่นแน่ๆว่าปิดล็อคหรือยังเพื่อกันไว้หากมีนักเรียนหลงอยู่ และจะต้องพบเขากับเธออย่างแน่นอน
…........................วันเสาร์วันหยุดเรียน........
“ลุงจั่นๆๆ....”
“มีอะไรครับ”
“ลุงขอยืมกุญแจโรงยิมไปเปิดหน่อยซิครับคือพอดีผมกับเพื่อนมาฝึกปิงปองนะครับลุง” หนุ่มต้อมเอ่ยถามภารโรงวัยเกือบเกษียร ขณะยืนตะโกนเรียกแกหน้าบ้านพักภายในโรงเรียนด้านหลัง
“เดี๋ยวลุงไปเปิดให้ก็ได้ครับ”
“โอ้ยไม่เป็นไรลุงเดี๋ยวผมเปิดเองก็ได้...พอซ้อมเสร็จเดี๋ยผมจะได้ปิดให้เลยลุงจะได้ไม่ต้องเทียวไปเทียวมา”
“ก็ดีครับ..แต่ปิดดีๆนะคุณต้อมไม่งั้นเดี๋ยวลุงโดนอาจารย์ใหญ่ตำหนิเอา”
“ครับ..ขอบคุณครับลุง” เด็กหนุ่มดีใจยิ่งกว่าถูกหวยเป็นที่สุดทุกอย่างกำลังเข้าทางตามแผนการอันปราดเปรื่อง เขาอาศัยความสนิทสนมของการเป็นเด็กกลุ่มซ่าห์ของโรงเรียนที่ส่วนใหญ่ไม่ว่าโรงเรียนไหนๆจะเป็นอย่างนี้หมดคือเป็นที่รู้จักของเกือบทุกคนโดยเฉพาะพวกอาจารย์และภารโรง
................. “เสร็จแล้วครับลุงขอบคุณครับ...เอ่อพรุ่งนี้ลุงไปไหนหรือเปล่าครับ”
“ไม่ครับ..แต่อาทิตย์หน้าผมกลับบ้านนอกครับ...พรุ่งนี้คุณต้อมจะมาอีกเหรอครับ”
“เปล่าครับลุงถามเฉยๆๆผมไปละครับ..ขอบคุณครับ”
หนุ่มต้อมคืนกุญแจโรงยิมเสร็จก็หันหลังจากไปโดยในใจของเขาเก็บความจำที่ลุงภารโรงซี้ปึ๊กจะไม่อยู่ในอาทิตย์หน้าไว้เป็นข้อมูลอีกครั้ง...................
............................ “หวัดดีต้อม..เอ่อต้อมจะให้พี่ช่วยอะไรเหรอ” สาวนุชรุ่นพี่เอ่ยถามหนุ่มต้อมขณะที่เข้ามาในโรงยิมแห่งเดิมอีกครัง
“เดี๋ยวพี่ เดี๋ยวลุงจั่นแกเห็นละซวยเลยพี่เข้ามาในๆหน่อย” ต้อมบอกไปทำท่าทางหันรีหันขวางเหมือนมองหาลุงภารโรงที่ชื่อจั่น ท่าทางลุกลี้ลุกลนของหนุ่มต้อมทำเอาสาวนุชถึงกับลนลานตื่นกลัวตามไปด้วยเลยรีบเดินตามเด็กหนุ่มรุ่นน้องเดินเข้ามาด้านใน
“พี่นุชแล้วแฟนพี่ละ..”
“เอ่อ..กลับไปแล้ว...”
“อ้าวเหรอ...งั้นพี่รอแป๊ปนะ..ผมกำลังหลบเพื่อนผมอยู่เดี๋ยวมันตามมาเจอคราวนี้ละเรื่องแตกแน่ผมปิดเพื่อนไม่ได้ด้วย”
“อย่านะต้อมๆรับปากพี่แล้วนะ...อยากบอกเพื่อนต้อมนะ” ต้อมเห็นเด็กสาวตาเหลือกด้วยความตื่นกลัวเลยรีบโกหกต่อตามแผนการที่วางไว้
“ก็นี่ละครับพี่..เดี๋ยวผมออกไปดูพวกมันก่อนพี่อย่าให้ใครเห็นละ.....เอางี้พี่เข้าไปในห้องนั้นก่อนเผื่อมีใครมาในโรงยิมจะได้ไม่มีใครเห็น”
ต้อมชี้มือไปทางห้องยืดหยุ่นที่มิดชิดกว่าเดิม เด็กสาวไม่ทันยั้งคิดเพราะคำพูดทุกอย่างไหลออกมาอย่างแยบยลเลยรีบเดินตรงไปยังห้องที่หมายตามคำแนะนำของเด็กหนุ่มรุ่นน้องวัยกระเตาะ เมื่อเธอเข้าไปแล้วเด็กหนุ่มก็รีบตามมาปิดประตูห้องพร้อมกับเอ่ยนำ
“ปิดสักแป๊ปพี่นุช เผื่อใครดันเข้ามาในโรงยิมจะได้ไม่เห็นพี่”
“จ๊ะ..ต้อมๆอย่าช้านะ” เด็กหนุ่มยิ้มมุมปากนิดๆแล้วปิดประตูลงพร้อมกับเร่งฝีเท้าออกไปทางประตูโรงยิม
ภายในห้องมืดสนิททันทีที่ประตูห้องปิดลง เด็กสาวรู้ดีว่าสวิสไฟอยู่ไหนเพราะเคยผ่านวิชานี้และใช้ห้องนี้มาแล้วจึงไม่ยากเลยที่เธอจะคลำหามันเจอ เด็กสาวยืนหมุนอยู่บนเบาะสำหรับเรียนยืดหยุ่นหมุนตัวไปมาบน ความสับสนครุ่นคิดในใจถึงสิ่งที่เด็กหนุ่มรุ่นน้องจะเอ่ยขอความช่วยเหลือเธอจนไม่ได้ยินเสียงม้วนประตูเหล็กทางเข้าโรงยิมที่ปิดตัวลง
“ขอบใจนะคุณต้อมอุตส่าห์ช่วยลุงปิดประตู”
“ครับไม่เป็นไรลุงพอดีผมเห็นไม่มีใครแล้วเลยไปเรียกลุงมาปิด..ผมไปละครับ”
ต้อมเสแสร้งเดินออกจากโรงยิมและเมื่อหันหลังเห็นลุงจั่นหายไปจากบริเวณนั้นเด็กหนุ่มค่อยๆแอบใช้กุญแจที่แอบปั้มไว้เปิดประตูโรงยิมอีกครั้งเขาค่อยๆเลื่อนมันขึ้นจนพอสามารถลอดตัวเข้าไปได้แล้วจึงค่อยๆเลื่อนมันปิดลงมาอีกครั้งแล้วจัดการหมุนล๊อดกุญแจจากด้านใน
“ไปนานจังต้อม..พี่รอตั้งนาน”
“โถ่พี่นุชครับกว่าจะหนีเพื่อนผมได้ไม่ใช่ง่ายๆ” ต้อมเดินตรงไปที่ร่างของรุ่นพี่สาวคนสวยสายตาเข้าจ้องเพ่งไปยังใบหน้ารูปไข่เรียวสวยของเธอด้วยสายตาชื่นชมจนร่างของเขาเกือบเขามาใกล้กับเธอเด็กสาวรุ่นพี่รีบเอ่ยถามสิ่งที่เขาจะขอให้เธอช่วย
“ต้อมจะให้พี่ช่วยอะไรเหรอ...”
“คือผมกำลังจีบผู้หญิงคนหนึ่งอยู่นะครับเลยอยากขอข้อมูลพี่นุชหน่อย”
“โถ่ต้อมไม่เห็นต้องทำอย่างงี้เลยโทรถามพี่ก็ได้..แล้วต้อมจะจีบใครเหรอ”
“เดี๋ยวครับขอผมถามพี่นุชก่อนพี่กับแฟนยังมีอะไรกันอีกไหมหลังจากวันนั้นนะครับ” หนุ่มต้อมถามไปตรงๆแต่สายตาชำเลืองกวาดเลียเรือนร่างของรุ่นพี่สาววัยรุ่นตั้งแต่ใบหน้าสวยหวานดังรูปไข่ของเธอไล่ลงไปตามลำคอขาวผ่องงามระหงส์ต่ำลงไปตามเนินอกทรงนูนบนเสื้อนักเรียนขาวๆจนไปถึงเอวคอดกิ่วของเธอจนไปหยุดตรงลอนสะโพกโค้งกลมกลึงใต้กระโปรงนักเรียน
“เอ่อ..คือ..เปล่า..พ..พี่กับหนุ่มไม่ได้เจอกันบ่อย” ถ้าต้อมมองหน้าเธอตอนนี้จะเห็นเลยว่าใบหน้าขาวๆใสเนียนสวยของรุ่นพี่คนงามของเขาเต็มไปด้วยเลือดฝาดวัยสาวที่กำลังแดงซ่านไปทั่ว
“เหรอครับคือที่ผมอยากรู้คือผมจะทำยังไงถึง...เอ่อถึงจะทำแบบที่พี่ทำกับแฟนได้”
คำถามของเด็กรุ่นน้องวัยกระเตาะทำเอาสาวนุชถึงกับยืนตัวแข็งอึ้งในสิ่งที่ได้ยิน เด็กสาวตกใจกับคำถามที่ออกมาอย่างตรงๆแถมไม่รู้จะตอบยังไง แต่ไม่ทันที่เธอจะคิดคำตอบออกมาให้เหมาะสมร่างงามของเธอใต้ชุดนักเรียน ม.ปลายก็ถูกเด็กหนุ่มรุ่นน้องสวมกอดอย่างรวดเร็วจนหญิงสาวถึงกับตกใจยืนตัวแข็งพูดอะไรไม่ออก
และทันทีที่ริมฝีปากของเขาประทับเข้ากับซอกคอขาวผ่องของเธอร่างงามของนุชก็สะดุ้งเฮือกขึ้นอย่างรวดเร็วความเสียวแล่นพรวดขึ้นสมองทะลุออกปลายประสาทอย่างว่องไว ส่วนหนุ่มต้อมเองก็เสียวสะท้านไม่แพ้รุ่นพี่คนสวยของเขานี่เป็นครั้งแรกของเด็กหนุ่มที่ได้โอบกอดเนื้อหนังของอิสตรีวัยแรกรุ่นที่กำลังผลิบานเต่งตูม เรือนร่างอัดแน่นไปด้วยวัยสาวทุกอณูมันช่างจุดประกายความตื่นตัวความเป็นหนุ่มของเขาให้ลุกโชนขึ้นอย่างรวดเร็ว
“อย่า.ต.ต้อมจะทำอะไร..ไม่นะ” เด็กสาวได้สติอีกครั้งเมื่อหนุ่มต้อมส่งปลายลิ้นเลียเข้าที่ผิวกายเนียนละเอียดตรงซอกคอขาวๆของเธอ สองมือเรียวสวยยกขึ้นพลักยันไปที่หน้าอกของเด็กหนุ่มหมายจะยันร่างของเขาให้ถอยห่างไปจากร่างของตัวเองสุดแรง ..... แต่อนิจจาการกระทำของเธอไม่ทันการเสียแล้วเพราะสองแขนของหนุ่มรุ่นน้องโอบกอดร่างงามของเธอซะแน่นไปหมดจนแทบจะขยับเขยื้อนไปได้
“พี่นุชสอนผมหน่อยซิไหนรับปากแล้วไงละครับ.......หรือถ้าพี่ไม่ยอมสอนผมก็ได้ไม่เป็นไรครับ.”
ต้อมเอ่ยขึ้นเบาๆที่ซอกหูนุ่มนิ่มของหญิงสาวขณะที่เขาละใบหน้าขึ้นจากซอกคอขาวผ่อง ได้ผลสาวนุชรุ่นพี่คนสวย ถึงกับยืนนิ่งไม่ไหวติงสองมือที่ยกขึ้นยันอกเขากลับหยุดยั้งลงทันที ริมฝีปากบางๆคู่งามสีชมพูสดของเธอสั่นระริกหยาดน้ำตาใสๆเริ่มปริมไปรอบเบ้าตา
“ไหนๆพี่นุชก็มีอะไรกับแฟนแล้วแค่ช่วยสอนผมครั้งเดียวคงไม่เสียหายหรอกมั้งครับ......แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวแล้วผมจะไม่กวนพี่นุชอีกเลย”
หนุ่มต้อมเอ่ยต่อขณะที่เห็นรุ่นพี่คนสวยยังยืนนิ่งเงียบงันเขาเห็นหยาดน้ำล้นเบ้าตาไหลเป็นสายอาบแก้มขาวๆของเธอเรื่อยลงไปตามซอกคอทั้งสองข้าง
“ต้อม..ฮือๆๆ อ..อย่าทำอะไรอย่างนี้กับพี่เลยนะ...พี่...พี่ให้อย่างอื่นก็ได้เงิน ๆ พี่มีเงินนะ....ต..ต้อมสงสารพี่เถอะ”
“ถ้าพี่เป็นสาวบริสุทธิ์ผมคงไม่ทำร้ายพี่หรอก..แต่นี่พี่ก็.....นะ..มันคงไม่เสียหายหรอกครับ...ถ้าพี่ไม่บอกใครแล้วก็เพียงครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น.....ครั้งเดียว”
“ต..แต่พี่”
“ยอมหรือไม่ยอมครับ” ต้อมพูดจาแบบหนักแน่นอีกครั้งเมื่อเห็นรุ่นพี่คนสวยกำลังสับสน ใจเขาเองก็เต้นรัวเป็นระวิงจนแทบจะระเบิดเป็นเสี่ยงเพราะเขาเองก็กลัวเหมือนกัน ถ้าหากหญิงสาวปฎิเสธออกแรงผลักไสหรือโวยวายขึ้นเขาคงต้องหยุดแผนทั้งหมดแน่เพราะถ้าเรื่องนี้รู้ถึงอาจารย์..... ไล่ออก..... คือโทษที่เขาต้องได้รับแน่ๆ
แต่หญิงสาวหารู้ถึงความกลัวของหนุ่มรุ่นน้องในขณะนี้ไม่.........เธอสับสนตื่นกลัวสุดจะกล่าวต่อข้อเสนอ เพราะที่เธอมีอะไรกับแฟนหนุ่มในครั้งแรกนั้นก็เพราะเป็นไปตามอารมย์เมื่อเธอกับเขาอยู่บ้านกันตามลำพัง...น้ำกับน้ำมัน ฉันท์ใดฉันท์นั้น ...ตอนนั้น......เธอและแฟนอยู่ที่บ้านของเขาจึงเผลอไผลไปตามความต้องการของธรรมชาติที่เรียกร้องและหลังจากนั้นมันก็เกิดขึ้นอีกเพียง สอง สาม ครั้ง เท่านั้นเพราะโอกาสไม่อำนวยโดยครั้งที่หนุ่มรุ่นน้องผู้นี้ไปพานพบก็เป็นครั้งสุดท้ายที่เธอและแฟนหนุ่มได้ร่วมรักกันตามธรรมชาติของวัยรุ่นที่รับรู้ถึงความกระสันต์ไปแล้วและโหยหายามที่มีโอกาสให้แก่กัน
“โอ๊ะ..ต..ต้อม...โอ้ยวว”
หญิงสาวสะดุ้งกายเผลอร้องออกมาอย่างไม่รู้ตัวเมื่อเนินอกทรงกระเปาะเต่งมือด้านขวาตัวเองถูกฝ่ามือซ้ายของเด็กหนุ่มเกาะกุมอย่างรวดเร็วแถมส่งแรงบดคลึงเนิบๆเข้าเคล้นคลึงเนินเนื้ออัดแน่นด้วยวัยสาวของเธอเบาๆ แถมเด็กหนุ่มผู้นี้ยังก้มหน้าซุกริมฝีปากเข้าสูดดมโลมเลียซอกคอของเธออีกครั้ง
“อ..อโอ้วว..อ..อย่า..อย่า..อูยยย”
ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เด็กหนุ่มเห็นรุ่นพี่คนสวยยืนเกร็งจนสั่นสะท้านเผยอริมฝีปากร้องครางสั่นไหวก็เริ่มได้ใจทั้งหนังสือและม้วนวีดีโอโป๊ที่อ่านและดูมาอย่างช่ำชองทำให้เขารู้จักหวะต่อไปว่าจะต้องทำอย่างไร
ฝ่ามือด้านขวาที่โอบกอดรอบเอวของรุ่นพี่สาวถูกละออกเลื่อนลงต่ำคว้าหมับจับกุมเข้าที่แก้มก้นหนั่นแน่นบนลอนสะโพกของรุ่นพี่คนสวยอย่างเหมาะเจาะ แถมเขายังออกแรงดันบั้นท้ายของเธอเข้าหาตัวเขาจนร่างงามเพรียวสวยของรุ่นพี่สาว ม. ปลาย แนบเข้ากับร่างของเขาจนสนิท
“อ.อูยย..ต.ต้อมอย่า...อย่าเลยนะต้อมสงสาร..โอ้วววววว”
หญิงสาวรุ่นพี่เปลี่ยนจากเสียงร้องห้ามเป็นเสียงครางอย่างรวดเร็วเมื่อหนุ่มต้อมเลียลิ้นลากจากช่วงหัวไหลสวยๆของเธอยาวขึ้นไปตามลำคอเรียวสวยผิวเนื้อวัยสาวขาวละเอียดเต้นระริกๆไปตามปลายลิ้นที่กำลังลากชิ้มความหอมหวานขาวใสจากผิวกายเธอ
“อ..อย่า..ต้อม..อย่า..อื้ยยยยย” สาวนุชร้องห้ามก็จริงแต่เสียงเริ่มสั่นเครือเมื่อหนุ่มต้อมที่กำลังเกร็งกระสันต์ไม่แพ้กันยังคงเดินหน้าเลียลิ้นชิมรสจากผิวกายวัยสาวของเธออย่างต่อเนื่อง ปลายลิ้นของเด็กหนุ่มรุ่นน้องที่กำลังบดขยี้ดูดชิมเนื้อสาววัยใสของเธอช่างร้ายกาจนักทำเอาเนื้อสาวขาวผ่องถึงกับเต้นระริกๆยิ่งยามที่เด็กหนุ่มฉกปลายลิ้นเลียเซาะซอกหูนิ่มๆพร้อมปล่อยลมหายใจเบาๆพ่นไออุ่นเข้าราดรดซอกคอซอกหูยิ่งทำให้เธอเสียวกระสันต์อย่างไม่ตั้งใจ ขนกายเส้นละเอียดทั่วทั้งเรือนร่างของเธอลุกซุ่ชูชันอย่างห้ามไม่ได้ ส่วนหนุ่มต้อมเองท่อนควยความเป็นชายของเขามันแข็งตัวจนไม่สามารถบรรยายได้ เขารู้แต่เพียงว่าท่อนควยที่กำลังเบ่งบานบวมเปล่งตอนนี้มันดันจนกางเกงในที่ตัวเองใส่อยู่แทบจะขาดออกจากกันอยู่แล้ว ความเนียนขาวละเอียดยิบของซอกคอขาวผ่องผสมผสานกลิ่นกายอันหอมหวลของเด็กสาววัยรุ่นเป็นสิ่งแปลกใหม่ในชีวิตของเขาสร้างอารมย์ความเสียวและความตื่นเต้นที่บังเกิดอยู่ในเวลานี้เป็นอย่างยิ่ง แถมนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตวัยหนุ่มที่โอกาสจะได้รับรู้รสชาติของกามารมย์เป็นครั้งแรกในชีวิตก็รออยู่ตรงหน้า ทำให้หนุ่มต้อมทั้งตื่นเต้นทั้งเสียวซ่านจนไม่อาจบังคับร่างกายของตนเองได้ เรียวลิ้นที่เดิมเคยเซาะไซ้ไปมาตามซอกคอขาวผ่องของสาวนุชก็เริ่มกลายเป็นโลมเลียดูดเต๊าะผิวเนื้อของรุ่นพี่สาวรุนแรงเร่าร้อน ฝ่ามือที่กำลังบดคลึงเนินอกทรงกระเป๊าะคู่งามตั้งเต้าของหญิงสาวเริ่มบีบคลึงเต้านมเต่งตึงแรงขึ้นโดยเฉพาะฝ่ามืออีกข้างที่เกาะกุ่มแก้มก้นอวบอัดขนาดพอดีมือก็เริ่มบีบจับขยำเนินเนื้อกอยก้นอวบอั๋นด้วยความอิ่มเอม….ก้อนเนื้อกลมมลเต่งตูมเท่าผลส้มด้านบนกับหนั่นเนื้ออวบอัดนุ่มแน่นมือด้านล่างของรุ่นพี่สาวสร้างเพลิงใคร่กระสันต์สวาทแก่ต้อมอย่างสุดจะเอ่ย เรือนร่างสาวรุ่นสมส่วนเพรียวระหงส์ผิวกายวัยสาวขาวใสเนียนนุ่ม ความกระชับของเรือนร่างที่อัดแน่นไปด้วยความสาวเด้งตัวสู้มือของต้อมทุกครั้งแม้มันจะบดบังอยู่ด้วยอาภรณ์ของชุดนักเรียนทำเอาเด็กหนุ่มผู้กำลังจะรับรู้รสชาติโลกีย์ถึงกับสะท้านสยิวกายเสียวไปทุกความรู้สึกท่อนควยความเป็นชายเบียดพงาดเต็มชั้นในกระดุกตัวกระดกหัวไปไม่รู้กี่ครั้งกี่หนปลายหัวควยเอ่อชุมไปด้วยน้ำเงี่ยนที่พุ่งขึ้นปะทุไปมาครั้งแล้วครั้งเล่า

“ซี๊ดด..อ.อโอ้ย..ต..ต้อมอย่าทำอย่างนี้..อ..ยยย”
บทเร้าของเด็กหนุ่มรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่องเขาพลักร่างงามในอ้อมกอดถอยร่นไปเรื่อยๆจนแผ่นหลังของเธอเบียดติดผนังห้องเรียนยืดหยุ่นจนแนบชิด....เด็กหนุ่มไม่รอช้าจินตนาการที่เคยผ่านตาจากหนังสือและม้วนวีดีโอผุดขึ้นให้รับรู้ว่าต่อไปเขาต้องดำเนินการอย่างไรกับเธอ เด็กชายวัยรุ่นผู้กำลังถูกไฟราคะโหมกระหน่ำปล่อยมือจากบั้นท้ายอวบอัดของสาวรุ่นพี่ ชักมือกลับมาด้านหน้ากางฝ่ามือตะปปกุมไปกลางหว่างขาของเด็กสาวอย่างตรงเป้าหมาย......อุ้งมือเด็กหนุ่มสัมผัสเข้ากับโคกเนื้อทรงกระเปาะของหญิงสาวอย่างเหมาะเจาะเจอะเจอเข้ากับกระดองเต่าหลังอูมอวบอิ่ม โคกโหนกเนินเนื้ออัดแน่นเต็มหว่างของหญิงสาวที่เขาได้สัมผัส ทำเอาหนุ่มต้อมยิ่งปวดท่อนลำของเขามากขึ้นไปอีกลำเนื้อบีบเคล้นครั้งแล้วครั้งเล่าจนปลายถอกเอ่อล้นไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งรินออกมาไม่ขาดสาย
ส่วนหญิงสาวรุ่นพี่เมื่อเจอฝ่ามือเด็กหนุ่มตะปปยึดโคกเนื้อตัวเองก็เสียววูปรสชาติโลมเร้าจากเด็กหนุ่มรุ่นน้องมันสร้างความประหลาดใจและความตื่นตัวให้แก่อารมย์เธออย่างแปลกประหลาดแตกต่างจากแฟนหนุ่ม ครั้งนี้เธอรู้สึกตื่นเต้นไปกับทุกท่วงท่าและการกระทำของหนุ่มรุ่นน้องยิ่งนัก
“อุ้ยย.ต.ต้อม.อ..อย่า..อูยยยยย..ต.ต้อม..ไม่เอา..อูยยยย”
ทั้งซอกคอ เต้านมและโคกเนื้อของเธอที่กำลังถูกกระหน่ำเร้าโลมอย่างพร้อมเพรียงในเวลาเดียวกันตอนนี้ ทำเอาเด็กสาวรุ่นพี่ถึงกับเกร็งร่างแอ่นสะท้านร้องลั่นฟังไม่ได้ศัพท์...สองแขนของสาวนุชเผลอยกโอบแผ่นหลังรุ่นน้องตอนไหนไม่ก็รู้...รู้แต่ว่าตอนนี้เด็กสาวเกร็งเรียวขาเขย่งปลายเท้าสองข้างยกร่างงานของเธอแอ่นลอยสูง แถมสองขาก็ยังถ่างอ้าแบออกแนบร่างงามของตัวเองนาบไปกับผนังห้องอย่างไม่รู้ตัว เนินอกอวบอิ่มอัดแน่นเลื่อนสูงขึ้นจากการเขย่งทำให้เต้านมคู่งามลอยอวดสูงเด่น จนได้รับดับกับริมฝีปากของเด็กหนุ่มซึ่งเขาเองก็ไม่รอช้ารีบละหน้าจากซอกคอของรุ่นพี่ก้มลงมาอ้าปากงับเข้ากลางยอดอกหมายขบเม้มกลางฐานนมเพื่อลิ้มรสเม็ดเนื้อจงอยติ่งของหล่อนแม้จะมีเสื้อและชั้นในของเธอห่อหุ้มอยู่ก็ตาม
“อื้ยยยย...อ..อย่าต้อม.อ..อูยยยยยยย..อ้าหหหห์”
สาวนุชร้องลั่นเสียววาปไปทั้งเนินถันเพราะข้างหนึ่งกำลังโดนบบีบเคล้นอีกข้างหนึ่งก็กำลังโดนดูดเม้มอย่างเมามันเด็กสาวแอ่นร่างเกร็งสุดขีดความตื่นเต้นผสมความเสียวซ่านทำเอาถึงกับแทบจะยืนไม่ติดพื้นร่างงามสั่นสะท้านจนเด็กหนุ่มเองสัมผัสได้
“โอ้ยย...อูยยยย..ต..ต้อม..ม..ไม่เอา..อูยยยยยย”
สาวนุชเจอลีลาของเด็กรุ่นน้องแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าเด็กวัยชั้น ม. 2 แบบเขาจะแสดงบทบาทเล้าโลมได้เฉกเช่นเดียวกับที่แฟนหนุ่มของเธอมอบให้ในครั้งแรกที่เธอเรียนรู้รสรัก แต่ด้วยความตื่นเต้นทั้งเรื่องสถานที่และบุคคลที่กำลังโลมเล้าเธอซึ่งไม่ใช้แฟนหนุ่มกลับทำให้เธอเริ่มเผลอไผลไปกับรสชาติลีลาของเขามากขึ้นเรื่อยๆจนแม้ปากของเธอจะพยายามร้องห้ามเรียกเตือนเด็กหนุ่มแต่อาการท่าทางของเธอกับเป็นไปอย่างตรงข้ามสิ้นเชิง
“โอ้วว....ต..ต้อม...อย่า..อย่าทำพี่เลย..อูยยย..ซี๊ดดดดดด..อูวววววว”
หญิงสาวถึงกับห่อปากครางซี๊ดหลังจากพยายามร้องห้ามเด็กหนุ่มได้เพียงสั้นๆเพราะหนุ่มต้อมไม่ปล่อยให้เธอต้องคลายจากอาการตื่นตัวทางความรู้สึกแม้แต่วินาทีเดียว เขาจำได้ดีว่าหากจะทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดหวังเขาจะต้องเร่งปลุกอารมย์ของหญิงสาวรุ่นพี่แสนสวยผู้นี้ให้ต่อเนื่องและเร้าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ชายหนุ่มจึงละมือจากโคกเนินอวบอูมกลางหว่างขาของเธอแล้วใช้ปลายนิ้วทั้งหมดจับไปที่เนื้อผ้าของกระโปรงนักเรียนตัวสวยจับชายกระโปรงยกเลิกขึ้นสูงอย่างรวดเร็วแล้วเมื่อได้จังหวะเขาก็ล้วงมือลอดเข้าไปใต้กระโปรงอย่างกับผู้ช่ำชอง ผลันฝ่ามือของหนุ่มต้อมสัมผัสจับเข้ากับต้นขาขาวเนียนละเอียดของรุ่นพี่สาว...เขาเองถึงกับขนลุกสู่เมื่อผิวเนื้อเนียนนุ่มแต่แข็งแน่นของเธอนั้นมันช่างสร้างความหฤหรรษ์ให้กับความรู้สึกมากกว่าที่เคยจินตนาการเสียอีก
ส่วนหญิงสาวเองไม่ต้องพูดถึงฝ่ามือของเด็กหนุ่มที่กำลังลูบไล้ผิวกายของเธอที่กำลังเลาะไล้ขึ้นสูงขึ้นมาตามต้นขาทีละนิดๆนั้นสร้างความตื่นกระสันต์ให้กับเธอจนแทบจะลืมตัวเร่งเร้าให้เขาทำอะไรกับเธอก็ได้แต่ละคืบของฝ่ามือที่เลื่อนสูงขึ้นมาทำเอาผิวกายแน่นกระชับของเธอนั้นเต้นระริกๆตามแรงกระสันต์ที่ซุกซอนอยู่ภายในจนกระทั้งฝ่ามือของเด็กหนุ่มเกาะกุมเข้ากับโคกเนื้ออวบอูมกลางหว่างขาที่ถ่างแบอยู่อีกครั้ง แต่คราวนี้มีเพียงชั้นในตัวน้อยเนื้อบางละเอียดเท่านั้นที่ปิดกั้นกับผิวเนินโคกอูมของเธอกับฝ่ามือของเขา และผลันที่ต้อมสะกิดปลายนิว้เข้าใส่ร่องสวาทของเธอหญิงสาวเธอเองถึงกับกระตุกร่างเฮือกร้องส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดออกมาอย่างลืมตัว ต้อมเองก็ไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านพ้นไปเขาบรรจงสะกิดปลายนิ้วแข็งๆของตัวเองเข้าใส่กลางกลีบเนื้ออวบอูมอย่างจงใจพยายามส่งปลายนิ้วเบียดเนื้อผ้าเข้าไปในร่องแคมสองข้างของเธอให้มากที่สุดจนรุ่นพี่สาวเองถึงกับบิดสะโพกสั่นไหวไปมาส่งเสียงร้องครางซี๊ดดซ๊าดออกมาเป็นระยะๆ
“ซี๊ดด.อ..อูววว..อ.อย่า...ต้อมอย่า..ซี๊ดดด..อ..อูยยยยย”
ยิ่งสาวนุชครางซี๊ดซ๊าดบ่อยเท่าใดหนุ่มต้อมก็ยิ่งได้ใจสะกิดบดขยี้ปลายนิ้วใส่กลางร่องแคมอูมๆของเธอถี่เร็วขึ้น
จนสาวนุชรุ่นพี่คนสวยถึงกับร้องครางร่ำๆถี่เร็วขึ้น
“โอ้ยย..ซี๊ดด...ต..ต้อมอย่า...ซี๊ดดด..อูววววว.พ..พอเถอะ.อ..อื้ยยยยยยยซซ์”
สาวนุชเสียวซ่านจนแทบจะคลั่งเมื่อปลายนิ้วแข็งๆของเด็กหนุ่มบดขยี้ใส่กลางติ่งไตเม็ดแตดน้อยๆของเธอเข้าอย่างจังจนควบคุมอาการของร่างกายแทบไม่อยู่ สะโพกผายอวบกลมของเธอถึงกับส่ายร่อนอย่างลืมตัวสองขาเกร็งแน่นเขย่งเหยียดขึ้นสูงจนสุดแรงร้องครางกระเส่าส่งเสียงดังขึ้น
ต้อมเองก็รับรู้ว่าตอนนี้รุ่นพี่คนสวยของเขาจิตใจของหล่อนเตลิดไปไกลแล้วเพราะพลันที่เขารู้สึกว่าปลายนิ้วของเขาที่กำลังเซาะเข้าใส่ร่องแคมอวบอิ่มของเธอนั้นไปกระทบเข้ากับเม็ดเนื้อน้อยๆด้านบนของร่องเสียว ร่างงามของเธอกระกระตุกเฮือกๆแถมชั้นในบางๆของหล่อนที่เริ่มมีน้ำเมือกเนียวๆไหลออ่อซึมเยิ้มออกมา ก็กลับยิ่งเปียกชุ่มจนแฉะฉ่ำไปทั่ว
“พอเถอะ..ต้อม..อูยยยย.พ..พอก่อน..โอ้ยยย..ซี๊ดดด...อ..อย..อื้ยววววววซ”
ยิ่งต้อมเร่งสะกิดติ่งแตดของหญิงสาวเท่าไหร่ร่างงามของเธอก็ยิ่งสะบัดร่อนมากขึ้นสะโพกผายกลมกลึงของหล่อนบิดไหวไปมาจนสั่นสะท้านครั้งแล้วครั้งเล่าโพรงสวาทของหล่อนตอนนี้ขมิบยวบๆขับหลั่งน้ำรักของตัวเองออกมาจนฉ่ำเยิ้มไปทั้งชั้นในเปียกชุ่มในปอยขนบนเนินโหนกรวมตัวกันเป็นขยุ่มปม แถมสองขาที่กำลังแบอ้าอยู่กลับเกร็งสะโพกแอ่นโคกเนินส่ายแอ่นร่องสวาทขึ้นรับการบดขยี้ติ่งแตดจากปลายนิ้วของเขาเป็นระวิง
“ซี๊ดดดด อ้าหหห์ อ อูยยยพ..พอก่อน.ต้อม พอ..ว๊ายยยย..อูยววววว”
สาวนุชแม้จะเปล่งเสียงร้องห้ามแต่ร่างกายของเธอกลับพริ้วไหวไปตามจังหวะปรนเปรอของเด็กหนุ่ม ขณะที่หญิงสาวกำลังเกร็งก้นแอ่นโคกเนินกระดกบั้นท้ายส่ายร่องสวาทขึ้นรับรสกระสันต์จากปลายนิ้วอย่างหลงลืมตัวอยู่นั้น..........เธอก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเด็กหนุ่มที่กำลังสะกิดปลายนิ้วใส่ติ่งแตดของเธออยู่กลับหยุดการกระทำดื้อๆและชั่วพริบตาฝ่ามือหนาๆของเขาก็ล้วงพรืดเข้าไปในชั้นในบางๆจากทางหน้าท้องแบนราบของเธออย่างรวดเร็ว แล้วพลันฝ่ามือทั้งฝ่ามือของเขาก็ตะปปเข้าใส่โคกสวาทและร่องหีอวบอูมของเธออย่างรวดเร็วพร้อมกับส่งปลายนิ้วบริกลีบแคมสองข้างออกจนแยกพอประมาณ จากนั้นนิ้วกลางสากๆของเขาก็จมพรวดเข้าไปในร่องหีคู่งามจนสุดลำพร้อมกับการคว้านวนปลายนิ้วสากหนาบดขยี้โพรงเนื้อโพรงหีโหนกนูนของเธอถี่ยิบ สาวนุชเจอการจู่โจมแบบสายฟ้าแลบโดยไม่ระวังตัวถึงกับดิ้นพล่านสะโพกผายกลมกลึงของเธอส่ายร่อนจนไม่ติดผนังมือไม้ที่โอบรัดรอบลำตัวของเด็กหนุ่มเกร็งกระชับรัดแผ่นหลังเขาแน่น บั้นท้ายของเธอกระดกขึ้นๆลงอย่างไม่อาจระงับหักห้ามใจไว้ได้เมื่อลำนิ้วของเด็กหนุ่มหมุนคว้านส่ายร่อนไปทั่วโพรงหีอันอบอุ่นหยุ่นตัวของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งรุนแรงทั้งถี่รัว ส่วนต้อมเองก็ไม่ต่างกันเนื้อเยื้อในโพรงหีอ่อนกระชับที่กำลังโอบรัดแน่นลำนิ้วของเขานั้นเป็นความแปลกใหม่ซาบซ่านอีกอย่างในชีวิตหนุ่มรุ่นกระทง.....ผนังเนื้อเนียนนุ่มเอ่อฉ่ำไปด้วยความเนียวของน้ำเมือกจากหญิงสาวเร่งเร้าความกำหนัดตื่นเต้นจนหัวใจถี่รัว ยิ่งเจอร่องสวาทอวบอูมตอดดูดขมิบรัวเข้าใส่ลำนิ้วอยู่เป็นระวิงเขาก็ยิ่งแทบจะสำลักความกระสันต์จนห้ามไม่อยู่...ส่วนสาวนุชเองตอนนี้ก็สั่นสะท้านกระตุกร่างไหวๆเฮือกแล้วเฮือกเล่าไม่รู้ตัวเลยว่าตอนนี้โพรงสวาทของเธอขับหลั่งน้ำรักออกมามากมายเพียงใดและเธอเองก็ไม่อาจจะมีสติรับรู้อะไรต่างๆได้เลยในตอนนี้ เพราะความเสียวมันไม่ใช่แล่นแผ่ซ่านอย่างเมื่อชั่วครู่แล้วแต่มันแล่นพรวดพราดแตกตัวระเบิดออกไปทั่วทุกอนูของผิวกายวัยสาวจนไฟแห่งราคาในเรือนร่างของเดือนพล่านจนตอนนี้ไม่รู้ตัวเลยว่าเด็กหนุ่มรุ่นน้องได้ถดตัวออกมาจากร่างที่เธอกำลังโอบรัดเขาอยู่พร้อมกับปล่อยมือที่กำลังขยำขยี้เนินนมคู่งามลงแล้วค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของเธอออกที่ละเม็ดๆจนครบ
“ซี๊ดดด..โอ้ย..ต้อม ต้อมจ๋า..ซี๊ดดด..ต้อมขา...พ..พี่อูยยยยยยซี๊ดดดด”
สาวนุชเสียวซ่านเป็นทวีคูณร้องร่ำๆดังใจจะขาดสะโพกกลมกลึงทั้งส่ายร่อนทั้งกระดกขึ้นกระดกลงจนถี่รัวเมื่อเด็กหนุ่มใช้ง่ามนิ้วที่เบียดกลีบแคมสองข้างเพราะส่งท่อนนิ้วเสียบจมเข้าไปในโพรงหีเธอจนมิดลำขยับไหวส่ายเสียดปากแคมไปมาแรงขึ้นๆเพื่อให้ง่ามนิ้วของเข้าถูไถกับติ่งแตดเม็ดน้อยของเธอที่ตั้งชันชูช่อจนแข็งเป็นไตอย่างเต็มที่. ..ส่วนหนุ่มต้อมเองไม่ต้องพูดถึงตั้งแต่พลันที่ฝ่ามือของเขาล้วงผ่านขอบกางเกงชั้นในตัวบางของเธอสัมผัสเข้ากับปอยหมอยเส้นละเอียดหย่อมน้อยๆก่อนจะเลื่อนลงไปเจอกับกระเปาะเนื้ออวบอูมนูนแน่นของรุ่นพี่คนสวย เขาก็แทบจะสะกดกลั้นอารมย์ใคร่ไว้ไม่ไหวต้องกัดฟันระงับความตื่นกระสันต์ไว้สุดแรงและยิ่งยามที่ใช้ปลายนิ้วบริกลีบเนื้ออูมแน่นสองข้างแหกออกแล้วสอดท่อนนิ้วกลางเบียดร่องแคมจมหายเข้าไปในร่องหีของหญิงสาวสัมผัสของเนื้อเยื่อนุ่มๆอุ่นๆที่รายล้อมโอบรอบลำนิ้วของเขาอย่างแนบกระชับพร้อมกับความชุ่มชื่นที่หลั่งทะลักสวนออกมาทางปากแคมสองข้าง หนุ่มต้อมเองก็ยิ่งกัดฟันข่มใจไม่ให้ท่อนควยของตัวเองแตกซ่านระเบิดน้ำกามที่กำลังเดือนพล่านอยู่ในพวงไข่ออกมาจนเจ็บกรามไปทั้งใบหน้า
“ซี๊ดดด...โอ้ยยย.ต้อม..ต้อม...อย่า..อย่าอูยยยยพ..พี่...อื้ยยยย” สาวนุชร้องร่ำเรือนร่างของเธอบิดแล้วบิดอีกเกร็งสะท้านกระตุกไหวถี่ขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มรุ่นน้องโหมคว้านลำนิ้วถูครูดผนังเนื้ออันอุ่นนุ่มแนบแน่นในโพรงสวาทของเธอเร็วขึ้นๆ ความเสียวกระสันต์ที่ถาโถมอย่างรุนแรงต่อเนื่องทำเอาหญิงสาวหมดกำลังยืนฝืนกายไว้ได้ ร่างงามของเธอค่อยๆหมดกำลังขาไหล รูดร่างไหลลงมาทางเบื้องล่างจนกระทั่งร่างของเธอกลายเป็นนอนแบราบไปกับพื้นเบาะ หนุ่มต้อมเองก็ใช่ย่อยประสบการณ์ภาคทฤษฎีที่สั่งสมมาทำให้เขาเคลื่อนไหวร่างกายได้คล้องจองกับเธอบัดนี้เขาเองก็แนบร่างไปกับหญิงสาวรุ่นพี่ไปด้วยแม้ว่าเขาจะอ่อนกว่าถึง 3 ชั้นปี แต่ด้วยความเป็นเด็กหนุ่มวัยเจริญพันธ์รูปร่างของเขาและเธอจึงสมส่วนกันอย่างเหมาะเจาะแทบจะไม่แตกต่างกัน เด็กหนุ่มแนบกายทับร่างหญิงสาวไว้แล้วโดยไม่หลงลืมที่จะจัดการเสื้อนักเรียนของรุ่นพี่คนสวยให้หลุดลุ่ยออกจากขอบกระโปรงนักเรียนแล้วคลี่ชายเสื้อที่กระดุมหลุดลุ่ยออกจนหมดทุกเม็ดแล้วให้แยกจากกันจนเผยให้เห็นร่างงามน้อยๆของรุ่นพี่สาวขาวโพลนสะท้อนแสงไฟในห้องอย่างชัดเจน ผิวกายขาวละเอียดเต็มไปด้วยเลื้อดฝาดวัยสาวเปล่งประกายขาวผ่องสะอาดตา หน้าท้องบางๆแบนราบรับกับเอวน้อยคอดกิ่วของเธอเบื้องบนทรวงอกเนินถันอวบอิ่มขนาดเท่าผลส้มเต่งตูมอัดแน่นเต็มชั้นในขาวสะอาด เนื้อผ้าบางเบาของมันทำให้เห็นเม็ดทับทิมน้อยๆที่กำลังลูกซุ่ชูชันเห็นดันเนื้อผ้าออกมาจนนูนเด่น เด็กหนุ่มจรดจ้องมองเนินอกเต้านมคู่งามอย่างตื่นเต้นระคนปนเสียวโดยด้านล่างเขายังโหมสะบัดเรียวนิ้วข้อกลางคว้านกระหน่ำใส่โคกเนินร่องสวาทของรุ่นพี่สาวอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด
“โอ้ยยย...ซี๊ดด...อ...อูยยยย..ต้..ต้อม..ต้อมพ....พี...ซี๊ดดดดด” สาวนุชร้องเสียงกระเส่าฝังได้ศัพท์ใบหน้าของเธอเกร็งกระสันต์ดวงตาปิดสนิทหลับแน่นสองคิ้วเรียวสวยดำขลับขมวดเกร็งจนเรียวโค้ง สองมือที่จำเป็นต้องปลดปล่อยจากการโอบรัดเด็กหนุ่มเพื่อระงับความเสียวเพราะหมดแรงยืนจนต้องมานอนแบไปกับพื้น กลับมาขยุ่มเกร็งจิกปลายนิ้วมือทั้งสองข้างขยุ้มใส่เบาะอย่างรุนแรง เธอไม่รู้ตัวเองเลยว่าเสื้อนักเรียนที่สวมใส่อยู่นั้นตอนนี้มันหลุดลุ่ยจากกันเผยเรือนร่างของเธอให้เด็กรุ่นน้องจ้องมองอย่างหื่นกระหายต่อเนินถันทรงงามที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงๆถี่เร็วตามจังหวะหายใจ เพราะความเสียวกระสันต์ที่กำลังเดือนพล่านแถมด้านล่างตอนนี้กระโปรงนักเรียนส่วนหน้าก็ถูกเลิกขึ้นไปกองไว้ที่ขอบเอวมีมือของเด็กหนุ่มล้วงหายเข้าไปในกางเกงชั้นในตัวบางสอดนิ้วทั้งลำคว้านใส่โพรงเนื้อไปมาเป็นระวิงแถมยังใช้ง่ามนิ้วบดขยี้เม็ดแตดน้อยๆของเธอเล่นอย่างสนุกสนาน หญิงสาวลืมตัวหลงไหลไปกับความเสียวและความตื่นเต้นเกร็งต้นขาสองข้างยกสะโพกกระดกก้นแอ่นโคกหีอวบอิ่มขึ้นรับการบดคว้านจากลำนิ้วของเด็กหนุ่มอย่างลืมตัว
“ซี๊ดด.อ..อโอ้ย.ต้อม.ต้อม...อูวววววววว”สาวนุชร้องครางกระเส่าเรือนร่างเพรียวบางของเธอที่กำลังนอนแบราบกับพื้นเบาะกึงกับสั่นระริกๆบันท้ายอวบอัดกระตุกเกร็งกระดกกระโคกเนินขึ้นๆลงๆอย่างควบคุมตัวเองไม่อยู่เมื่อถูกหนุ่มรุ่นน้องเร่งขยี้ข้อนิ้วใส่ร่องแคมถี่ยิบกระแทกง่ามนิ้วใส่เม็ดแต็ดน้อยๆแบบไม่ยั้ง
หนุ่มต้อมเห็นเนินถันทรงกระเปาะตูมเต่งของหญิงสาวสั่นสะเทิ้นไหวๆเด้งไปมาตามจังหวะกระตุกของเรือนร่างก็สุดจะหักห้ามได้ ก้มหน้าลงบรรจบประกบปากเข้าสู่ยอดเนินเม็ดกลมๆที่ดันเนื้อผ้าของชั้นในจนโพล่แพรมขบเม้มริมฝีปากเข้าใส่หัวนมน้อยๆของหญิงสาวสลับโลมเลียแผ่นลิ้นใส่เนินถันอย่างร้อนรนทั้งๆที่เต้านมเนินเนื้อทั้งคู่ยังมีชั้นในโอบอุ้มห่อกระชับรัดรึงไว้
หญิงสาวเจอลีลาดั่งพญาเซียนถึงกับแอ่นอกเร่าๆเปล่งเสียงร้องครางดั่งจะขาดใจตาย
“ซี๊ดดด..โอ้ย...โอยย....อาววว...ต้อม..ต้อม......ซี๊ดดดดดดด”
กลิ่นกายสาบสาววัยรุ่นที่เปล่งประกายออกมาตามอณูเนื้อของผิวสาววัยใสส่งกลิ่นหอมกระตุ้นความกระสันต์ให้ต้อมเตลิดไปไกลยิ่งขึ้น เมื่อสันจมูกของเขาแนบเข้ากับเนินเนื้อของหญิงสาวที่อยู่เลยการปิดบังจากขอบชั้นในตัวบางความเงี่ยนง่านยิ่งถาโถมเข้าใส่อารมย์ใคร่ของเขาเป็นทวีคูณเผลออ้าอมเต้าตูมพร้อมขยี้เลียวนิ้วแหวกใส่ร่องสวาทกลีบแคมรุนแรงมากกว่าเดิมเข้าไปอีกจนหญิงสาวถึงกับดิ้นพลาดๆร้องเสียงดังฟังไม่รู้เรื่อง
“ซี๊ดดด.อ..อูยยย..อ.อออ...อาห์...อื้ยยยยย.ต..ต้อม..อูววววว...ซี๊ดดดดด”
สาวนุชเองนั้นแทบจะไม่รู้เรื่องเลยว่าขณะที่กำลังนอนร้องครวญครางระบายความเสียวกระสันต์ ร่างงามของเธอนั้นกระตุกกระเด้งกระดอนแทบไม่ติดเบาะบั้นท้ายผายกลมกลึงขมิบแก้มก้นจนเกร็งแน่นกระดกเอวแอ่นโคกเนินส่ายรับข้อลำนิ้วกลางของเด็กหนุ่มอย่างเร่าร้อนเพียงใด แถมไม่รู้ตัวด้วยว่าโพรงเนื้ออันอ่อนลลละมุนของตัวเองนั้นขมิบหนีบดูดรัดลำนิ้วของเด็กหนุ่มอย่างรุนแรงสลับสั้นสลับยามหนืดๆๆ หนุ่มต้อมเองก็หงี่ง่านสุดใจเห็นร่องเนื้อกลีบแคมของรุ่นพี่สาวขมิบหนีบงับเรียวนิ้วทั้งช่วงสั้นช่วงยาวแถมด้านบนรุ่นพี่คนสวยยังแอ่นอกกระดกนมส่ายเต้าตูมเต่งตึงอัดขึ้นกระแทกใส่ปากเขาครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างคนไม่รู้ตัว หนุ่มต้อมเห็นอาการดิ้นพล่านของรุ่นพี่สาวที่กำลังเผลอไผลตื่นตัวเต็มปรี่เลยชักนิ้วออกจากร่องแคมอย่างรวดเร็วหญิงสาวไม่ทันรู้ตัวกำลังเผลอไผลแอ่นโคกเนินและร่องหีส่ายรับลำนิ้วอยู่เพลินๆก็สะดุ้งวาปกระดกก้นแอ่นจนลอยจากพื้นเบาะอย่างลืมตัวเหมือนเสียดายที่ลำนิ้วของเด็กหนุ่มถูกชักออกขณะที่อารมย์ของเธอใกล้จะแตกซ่านอยู่รอมร่อ แต่แล้วเพียงพริบตาเนินถันคู่งามที่ยังว่างอยู่ก็ถูกเด็กหนุ่มรุ่นน้องใช้มือที่ละจากซอกแคมเนินสวาทเกาะกุมบีบเคล้นเต้านมทรงกระเปาะกลมแน่นอย่างหนักหน่วง แถมบางครั้งฝ่ามือหนาๆของเด็กหนุ่มยังกางออกโอบขยำเต้าเนื้อตูมเต่งคลึงเคล้นหมุนวนไปมาเสียแทน
“ซี๊ดด..ต..ต้อม...อูยยย..จ..จ.เจ็บ..พ.พี่เจ็บ..โอ้ยยยย”
เสียงร้องอย่างเจ็บปวดเรียกสติของเด็กหนุ่มให้กลับคืนลดความหื่นกระหายที่ใกล้ระเบิดลงได้อย่างฉับพลัน
“ขอโทษครับพี่นุช...ผมลืมตัวไปหน่อย..พี่นุชสวยเหลือเกินจนผมห้ามใจไม่อยู่”
คำพูดที่ลอกมาตามหนังสือใจเสือป่าแบบไม่ผิดเพี้ยนออกมาจากปากของต้อมพร้อมกับใช้ข้อศอกข้างซ้ายยันกายตัวเองให้ลอยขึ้นจากร่างของเธอส่วนด้านขวาตอนนี้เขาละมือจากเนินถันทรงกลมตามไปด้วย
ต้อมมองใบหน้าของรุ่นพี่สาวคนสวยก็เห็นเธอกำลังจดจ้องใบหน้าของเขาอยู่ ใบหน้าหวานเรียวดังรูปไข่ขาวเนียนละเอียดสาดส่องดวงตาเพ่งมองยังใบหน้าของเขาด้วยท่าทางตื่นกลัวผสมเขินอายที่เธอกำลังนอนแบร่างเผยช่วงอกขาวผ่องแอ่นเนินเนื้อตูมเต่งมือกลมๆสองก้อนอวดโชว์เขาในระยะกระชั้นชิดอยู่ในตอนนี้
ใบหน้าขาวหวานสวยแดงไปด้วยเลือดฝาดวัยสาวรุ่นจนออกสีชมพูน้อยๆเผยอริมฝีปากบางสวยเบาๆพร้อมเอ่ยขึ้นอย่างตะกุกตะกัก
“ต.ต้อม..พ..พอเถอะนะพ..พี่กลัว”
“กลัวอะไรเหรอครับ.....พี่ก็เคยทำกับแฟนมาแล้วไม่เห็นต้องกลัวอะไรเลย”
“ต..แต่ว่าพี่..อุ้ย..ต้อมไม่เอาพี่..อย่า...อื้ยยย...ต..ต้อมอย่า...อูววววซซซซ”
เด็กหนุ่มดำเนินการไปตามบทบาทที่ศึกษามาอย่างไม่ผิดพลาดพอรุ่นพี่สาวของเขาเอ่ยปากบอกว่ากำลังกลัว หนุ่มน้อยเลยยกมือขวาเกาะกุมเนินถันข้างซ้ายของเธออีกครั้งพร้อมกับบีบจับเนินเนื้ออวบอิ่มเคล้นคลึงไปมาแต่แผ่วเบาอย่างทะนุทะนอม ทำเอาหญิงสาวที่กำลังใบหน้าแดงซ่านยิ่งกว่าเดิมด้วยความเขินอายสุดชีวิตเผลอห่อปากร้องคราง แต่เธอรีบยกเรียวแขนด้านเดียวกันขึ้นผลักยันมือของเขาให้ออกจากเต้างามข้างนั้นของเธอแต่ก็ไม่แรงรุนแรงนักด้วยยังกลัวว่าจะกลายเป็นการขัดใจหนุ่มรุ่นน้องผู้นี้จนทำให้เขาโกรธเหมือนครั้งก่อนหน้าอีก แต่อาการอย่างนี้ต้อมเองก็ได้อ่านเจอในหนังสือมาแล้วพลันที่เรียวแขนของเธอยกขึ้นพลักเขา หนุ่มต้อมรีบปล่อยฝ่ามือที่กำลังคลึงเคล้นเต้านมของเธอแล้วจับมับเข้าที่ข้อมือน้อยๆพร้อมกับออกแรงบีบจับอย่างแรงจนหญิงสาวถึงกับตกใจกลัวจนตัวสั่น
“อย่าห้ามซิครับ.....มาถึงขนาดนี้แล้วพี่นุชยังไม่ยอมอีกเหรอครับหรือว่า”
ต้อมหยุดพูดทันทีเมื่อเห็นหญิงสาวดวงตาแดงกล่ำเหมือนจะร้องไห้เขาเห็นหยาดน้ำตาของเธอค่อยๆไหลลงอาบแก้มขาวๆทั้งสองข้างเป็นครั้งที่สองเห็นริมฝีปากบางคู่งามแดงสวยด้วยเลือดกายวัยสาวเม้มเข้าหากันเหมือนกำลังพยายามข่มใจระงับอารมตื่นกลัวและเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ความสงสารเริ่มคลืบคลานเข้าหาต้อมเมื่อพบเหตุการณ์แบบนี้หัวสมองของเขาสับสนวุนวายยุ่งเหยิงมากในตอนนี้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีฟาดฟันเข้าห่ำหั่นกันในจิตใจของเขาอย่างรุนแรงดุเดือนท่อนเนื้อลำควยที่เคยบวมเปล่งจนแทบแตกเป็นเสี่ยงค่อยๆเหี่ยวแห้งเฉาตัวลงทีละนิดๆ
“ฮือๆๆ..ต..ต้อมจ๋า..ต้อมสงสารพี่นุชเถอะนะ..อย่าทำอย่างนี้เลย..พ.พี่..พี่ไม่ได้ตั้งใจเลยวันนั้น..ต..ต้อมพี่กลัวฮือๆๆ”
หนุ่มต้อมได้ยินเสียงร่ำร้องที่ไหลพรูออกมาจากปากของรุ่นพี่สาวก็เริ่มมีสำนึกฝั่งดีกลับคืนมาเรื่อยๆเขาก้มหน้าลงเหมือนกำลังตัดสินใจอะไรบางอย่างโดยหญิงสาวยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นต่อไป

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ความลับ
« Reply #2 on: February 07, 2016, 08:36:43 PM »
แต่แล้วขณะที่ใบหน้าของต้อมกำลังก้มต่ำลงจากการจดจ้องใบหน้าอันแสนสวยของสาวนุชรุ่นพี่นักเรียน สายตาของเด็กหนุ่มรุ่นกระทงก็สัมผัสกับความขาวเนียนดังหยวกกล้วยบนร่องอกเนินนมทั้งสองข้างที่กำลังกระเพื่อมเต้าเนื้อสั่นไหวเบาๆตามจังหวะการร้องสะอึกสะอื้น ผิวกายของเธอขาวผ่องเนินเนื้อเนียนสล้างมีเต้าเนื้อเนินนมทรงกลมเท่าผลส้มอัดแน่นอยู่ภายใต้ผ้าชั้นในตัวบาง เนินนมข้างหนึ่งชุ่มแฉะจากน้ำลายของเขาเมื่อครู่ทำให้เห็นหัวนมเม็ดน้อยๆดันจนเนื้อผ้านูนเด่นเห็นเป็นเม็ดกลมๆเด่นชัดทำเอาความคิดหื่นกระหายเริ่มครอบงำจิตใจต้อมอีกครั้ง ยิ่งช่วงที่ห่อหุ้มเต้าเนื้อนั้นเป็นแบบโอบรับเพียงครึ่งเต้ายิ่งทำให้เนินเนื้ออวบอิ่มของหญิงสาวยิ่งเปล่งตูมอวบอัดมากขึ้นในสายตาของต้อม เด็กหนุ่มกัดฟันระงับความกระสันต์ที่กำลังแผ่ขยายครอบงำจิตใต้สำนึกแห่งความดีจนแก้มขึ้นเป็นสันกราม สายตาสอดส่ายละเลียดผิวกายของรุ่นพี่คนสวยต่ำลงเรื่อยๆต่อเนื่องเห็นหน้าท้องแบนราบเนียนสนิท ท่อนเนื้อลำควยของต้อมกลับเริ่มผลิบานเบ่งขยายอีกครั้งช้าๆจนกระทั้งสายตาของเขาหยุดลงตรงหว่างขาขาวสวยของสาวรุ่นพี่ ท่อนควยของหนุ่มต้อมก็ลุกพรวดแผ่ขยายกระดกท่อนควยตุบๆเต็มเป้ากางเกงอีกครั้ง เพราะชายกระโปรงนักเรียนสีน้ำงินกรมท่าที่ตลบขึ้นมากองไว้บนช่วงเอวของเด็กสาวในตอนนี้นั้นทำให้โคกเนื้อเนินหีอวบอูมของเธอแอ่นนูนโชว์ความโหนกของโคกเนื้อให้เขาเห็นอย่างเต็มตา แม้ว่าจะยังมีชั้นในตัวน้อยปิดบังอยู่แต่น้ำเงี่ยนน้ำกระสันต์ของหญิงสาวที่หลั่งทะลักเอ่อเยิ้มมาก่อนหน้าเพราะโดนพิษสงของข้อนิ้วสอดแยงคว้านไปทั่วโพรงสวาทแถมยังใช้ง่ามมือสะกิดติ่งแตดซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเธอเองสะบัดก้นไหวๆส่ายร่อยลอยไม่ติดเบาะ แถมขนหมอยเส้นน้อยดำสนิทของเธอยิ่งเห็นได้ชัดเจนแถมเนื้อผ้าที่บางอยู่แล้วเมื่อเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักที่ขับหลั่งออกมาจากโพรงหีโหนกๆของหล่อนเนื้อผ้าบางๆจึงแนบรับเข้ากับโหนกหีเนินเนื้อของเธออย่างพอดีเห็นความอวบความอูมผิวเนื้อกลีบแคมสองข้างขาวผ่องอยู่รำไร
“ผมจะไม่พูดอะไรอีกแล้วนะครับพี่นุช.....ถ้าอยากให้เรื่องที่พี่กับแฟนเอากันในห้องเรียนเป็นความลับตลอดไปพี่ก็อย่าขัดใจผมแล้วกัน.....ครั้งนี้ครั้งเดียวครับผมสัญญา.....”
ต้อมหยุดพูดแล้วจ้องมองลงไปยังใบหน้าสวยๆของหญิงสาวด้วยสาตาวาววับดังเสือหนุ่มผู้มีกวางน้อยนอนหมอบนิ่งสยบอยู่ตรงหน้า.....หญิงสาวเม้มปากแน่นจ้องดวงตาโต้ตอบกลับไปด้วยใจเต้นระรัวเหมือนกับกำลังทำใจยอมรับชะตากรรมที่จะเกิดขึ้นข้างหน้า
“..แล้วถ้าพี่ไม่บอกแฟนพี่ก็ไม่มีใครรู้เรื่องของเราวันนี้หรอกครับ” ต้อมกัดฟันพูดออกไปให้จบประโยคเพื่อให้การขัดขวางของหญิงสาวยุติลง แต่เขาหารู้ไม่ว่าประโยคสุดท้ายนี่แหละที่ช่วยส่งเสริมให้หญิงสาวตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้น.....
สาวนุชรุ่นพี่เบือนหน้าหนีภาวะการณ์สะกดจ้องจากดวงตาเสือหนุ่มรุ่นกระทง ตะแคงใบหน้าแนบไปกับพื้นเบาะสองมือที่เคยยกผลักดันร่างหนุ่มน้อยกลับวางแนบลงขนานลำตัวอย่างเรียบง่ายมีเพียงริมฝีปากบางสวยของหล่อนเท่านั้นที่ยังคงเม้มเข้าหากันแน่น....หนุ่มต้อมเห็นอาการสงบนิ่งของรุ่นพี่สาวคนสวยก็ค่อยๆใช้มือขวาอันแข็งแรงของเขาสอดเข้าไปใต้ลำตัวเพรียวบาง พลันที่ปลายนิ้วสัมผัสเข้ากับตะขอชั้นในตัวน้อยเด็กหนุ่มก็กระสันต์ร่างขึ้นฉับพลันมือสั่นด้วยความตื่นเต้นที่อีกไม่กี่วินาทีข้างหน้าเนินเนื้อนมสาวก็จะประจักษ์แก่สายตาให้เห็นเป็นครั้งแรกของชีวิต...แต่อนิจจาเพราะนี้เป็นครั้งแรกและด้วยความตื่นเต้นระคนกระสันต์ซ่าน.....มันยากนักที่เขาจะสามารถปลดตะขอของชั้นในตัวน้อยนั้นให้หลุดออกจากกัน....แต่อย่างที่โบราณว่าไว้ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นยิ่งมีความเงี่ยนง่านผสมปนเปเข้าไปด้วยแล้วพลันที่ตะขอน้อยหลุดผึงออกจากกัน ชั้นในตัวขาวก็หลุดผลั่วเด้งตัวออกออกจากเนินเนื้ออวบอิ่มกลมสวยที่มันเคยโอบอุ้มห่อรัดไว้อย่างรวดเร็ว....หนุ่มต้อมไม่รอช้าชักมือกลับออกมาจากใต้ลำตัวของหญิงสาวค่อยๆจับชั้นในตัวบางเลิกขึ้นสูงไปทางด้านบนของเรือนร่างเธอ
สายตาของเด็กหนุ่มถึงกับตลึงพรึงเพลิดทันทีที่เนินเนื้อนมสาวขาวเนียนเด้งตัวให้เห็นเป็นประจักษ์แก่สายตาอยู่ตรงหน้า.....ก้อนเนื้ออวบกลมขาวใสดังปุยเมฆบนเนินอกขาวสล้างสองข้าง ปลายยอดแต่งแต้มด้วยเม็ดส้มน้อยๆสีชมพูสดสวยชูช่อเต่งตัวบนเนินนมขาวผ่องทำเอาท่อนควยที่ฝ่อตัวของเด็กหนุ่มขยายตัวพองบวมเบ่งบานพรวดพรวด. ..ยิ่งยามที่เนินถันสองข้างขยับไหวสั่นสะเทือนยวบๆตามจังหวะการหายใจของหญิงสาวจงอยติ่งเม็ดนมสีสวยก็แกว่งตัวสั่นไหวระริกๆไปอย่างอัตโนมัติ เด็กหนุ่มตื่นตลึงกัดกรามสุดแรงเพื่อระงับความตื่นเต้นเต็มกำลังเขาเหลือกตามองไปยังวงหน้าหวานสวยของรุ่นพี่ก็เห็นเธอยังคงเบือนหน้าตะแคงแนบพื้นเบาะเช่นเดิมแต่ดวงตาสองข้างของเธอนั้นกลับปิดแน่นพร้อมเม้มริมฝีปากเข้าหากันเหมือนแถมจะแน่นขึ้นๆๆไปอีก
หนุ่มต้อมไม่สนใจแล้วในตอนนี้ว่าหญิงสาวกำลังรู้สึกอย่างไร. สัญชาติญาณกระตุ้นเร้าให้เขารีบจัดการเจ้าเนินเนื้อตรงหน้าทั้งสองข้างซะแล้ว
“อุ๊ยยย..อื้มมมมมมม” สาวสวยเผยอะปากบางๆของเธอร้องครางออกมาอย่างไม่อาจทัดทานได้ทันทีที่เม็ดนมน้อยๆของเธอถูกฉกเลียด้วยปลายลิ้นสากแข็งของเด็กหนุ่มอย่างรวดเร็ว
“อ..อูยยย...อ....อื้มมมม” หญิงสาวต้องอุทานครางกระเส่าเป็นครั้งที่สองแม้เธอจะพยายามกลั้นความรู้สึกอย่างเต็มที่แล้วก็ตามเมื่อปลายติ่งเม็ดเนื้อน้อยๆบนยอดถันขาวผ่องท เจอแผ่นลิ้นสากหยาบแปะเลียซ้ำเข้าอีกหน
“อ..อโอ้ยย..ซี๊ดดดดดด” เป็นเสียงร้องครางอีกครั้งจากปากสวยๆของสาวนุชแต่ครั้งนี้เสียงซู๊ดซ๊าดที่หลุดลอดออกจากปากนั้นลากยาวขึ้น.............ทรวงอกของเธอทะยานพุ่งยกตัวแอ่นสูงสุดหล้าเมื่อเนินถันเต้านมกลมสวยน้อยๆเป็นกระเป๊าะข้างนั้นถูกอ้าอมด้วยปากกว้างๆของเด็กหนุ่มเข้าไปทั้งเต้าเนื้อ
“โอ้ยยย..อ..อูยยย..อ..อซี๊ดดดด.ด....อ...อูวววววว” หญิงสาวสะท้านกายได้สั้นๆก็ต้องครางลั่นสะท้านเฮือกบั้นท้ายที่เคยสงบนิ่งแอ่นตัวกดเข้าหาพื้นเบาะสุดแรงลำตัวโก่งขึ้นเอวแอ่นสุดหล้ายกหน้าอกกระดกเนินถันของตัวเองสุดตัวเมื่อเต้านมน้อยๆอวบอัดของเธอที่กำลังถูกอ้าอมด้วยปากของเด็กหนุ่มรุ่นน้องถูกเด็กหนุ่มกวาดเลียโลมลิ้นสากๆของเขาฉกเลียดูดดุนหัวนมเม็ดน้อยซ้ำไปซ้ำมา
“อ..โอ้ยยย..ซี๊ดดด...ด...” สาวนุชเสียวสะท้านสุดกำลังสองแขนที่เคยแนบลำตัวถึงกับแผ่ออกกางสองมือขยุ้มพื้นเบาะสุดแรงเกิดเมื่อเจอฤทธิ์เดชของลำลิ้นสากๆของหนุ่มต้อมทั้งดูดทั้งเลียเต๊าะริมฝีปากไปมาทั้งหัวนมฐานนมหรือแม้กระทั้งเนินเนื้อทั่วเต้านมอวบกลมสลับไปทั่ว
เด็กหนุ่มยิ่งย่ามใจเห็นรุ่นพี่สาวคนสวยบิดตัวเร่าๆร้องเสียงหลงเงยหน้าขึ้นมาจากเนินเนื้อขาวผ่องเห็นน้ำลายยืดเป็นสายระหว่างหัวนมเม็ดน้อยกับริมฝีปากหยาบหนา..........แล้วแทบจะไม่เสียเวลาสักนิดหนุ่มต้อมก้มหน้าเข้าใส่เต้านมอวบกลมของหญิงสาวอีกข้างแต่คราวนี้ฝ่ามืออีกข้างหนึ่งก็เกาะกุมโนมเนื้อเนินถันกลมสวยที่ได้เคยลองลิ้มชิมรสความหอมหวานไปแล้วแทนที่ หญิงสาวเจอบทเร้าโลมจากเด็กหนุ่มบนเนินถันสองข้างพร้อมกันก็ถึงกับกลั้นความกระสันต์เสียวไว้ไม่อยู่เผยอปากร้องครางลั่นสองมือที่เคยขยุ้มพื้นเบาะไว้ก็ยิ่งจิกเกร็งปลายเล็บหนักหน่วงขึ้น
“โอ้ย...โอ้ย...ซี๊ดด...ต...ต้อม..พ..พี่...อูวววยยย..เอ๊าะ”
เสียงร้องครางกระสันต่อเนื่องของสาวนุชไม่ได้ทำให้หนุ่มต้อมหยุดชะงักการกระทำแต่อย่างใด
“พ..พอก่อน ต้อมพ..พี่..อูยยยยยย” สาวนุชพยายามจะร้องห้ามแต่ก็ช้าเกินไปเมื่อเด็กหนุ่มเลื่อนหน้าขึ้นมาจูปปากของหญิงสาวอย่างรวดเร็ว เรียวลิ้นของเด็กหนุ่มสอดเข้าร่องปากเรียวสวยพุงวาบเข้ามากระดิกสะกิดลิ้นภายในปากอย่างว่องไวเรียวลิ้นม้วนตัวเกี่ยวรัดลิ้นสวยน้อยๆของเธออย่างเป็นงานดูดรัดพัวพันไปมาทำเอาหญิงสาวรู้สึกเสียววูบจนต้องพยายามเบือนหน้าหนีแต่ก็ไม่สามารถทำได้ ยิ่งเด็กหนุ่มถอนปากออกแล้วจูบลงที่ใบหูอย่างหนักหน่วงตามด้วยการฉกลิ้นชอนไชเข้าไปในซอกหูขาวๆขบเม้มริมฝีปากของเขาโลมเลียใบหูนิ่มๆแถมสลับด้วยการแทงเรียวลิ้นลงไปในซอกหูขาวผ่องตามติดด้วยการราดรดลมหายใจอุ่นร้อนไล้ไปตามซอกคอและซอกหู หญิงสาวถึงกับขนลุกทั่วร่างร้องครางกระสันต์ซ่านออกมาอย่างไม่รู้ตัว
“อ..อโอ้ยย..ซี๊ดดด...อ..อูวววววว..ต..ต้อม”
“ต..ต้อมขา..พ..พี่..อื้ยยยยย” iรุ่นพี่สาวร้องกระเส่าอีกครั้งทันทีที่หนุ่มต้อมละจากการไซ้ซอกคอขาวๆของเธอเลื่อนหน้าก้มลงมาอมเม็ดนมน้อยสีสวยสดกลางเนินถันทรงกระเป๊าะแถมตามด้วยการใช้ลิ้นดุนวนหัวนมไปมาอมเม้มสลับโลมเลียเนินเนื้อเต้าสวยเด้งมือซ้ำแล้วซ้ำเล่า....ขณะที่ฝ่ามือหยาบๆแข็งกระด้างอีกข้างของเขาก็เริ่มตะโบมโลมไล้คลึงเคล้นปทุมถันโนมเนื้อหนักขึ้นๆ สองนิ้วของเด็กหนุ่มถ่างอ้าคาบเกี่ยวเม็ดเนื้อจงอยติ่งสลับการบดปลายนิ้วบี้คลึงหัวนมเม็ดสวยบดขยี้ใส่เต้างามอวบกลมสู้มือ
“..ซี๊ดด...ด...อ...อูววว..พ...พอก่อนพี..พี่..อูวววววว.”
หญิงสาวยังห้ามได้ไม่เท่าไหร่ก็สั่นสะท้านไปทั้งร่างเมื่อเด็กหนุ่มละฝ่ามือที่เคยบีบเคล้นเนินเนื้อบนทรวงอกชักมือกลับลงด้านล่างอย่างรวดเร็วสอดมือลอดเข้าไปในกางเกงชั้นในตัวบางผ่านปอยหมอยเนื้อละเอียดบนโคกโหนกแล้วเกร็งลำนิ้วกรีดไปตามรอยแยกที่ชุ่มแฉะไปด้วยน้ำเมือกกระสันต์เสียวอย่างช้าๆ.
“. อาา .. อืย .. โอะ .. .. อา .. ซื้ดส์ ...ม..ม่าย.ไม่ ...โอ้ยยยย.. ”
สาวนุชร้องลั่นสุดตัวอีกครั้งเมื่อเด็กหนุ่มขยับลำนิ้วแทงพรวดเข้าไปในร่องเนื้อสุดลำจนง่ามนิ้วเบียดสนิทเข้ากับติ่งแตดเม็ดน้อยกลางร่องรัก
“อ..อย่า..อูยยยยย..อ..ซี๊ดดดดดด..อื้ยยยย.”หญิงสาวพยายามกลั้นเสียงครางของตัวเองไว้อย่างเต็มที่เมื่อหนุ่มต้อมคว้านข้อนิ้วเข้าใส่ร่องหีเสียดส่ายลำนิ้วเบียดสีกับผนังเนื้อในโพรงหีอุ่นแน่นไปมาๆแถมยังเน้นให้ง่ามนิ้วขยี้ใส่เม็ดแตดน้อยๆของเธออย่างตั้งใจ
“อ..อย่า..คว้าน..อูยยย..ต้อมจ๋าอ..อย่า...อูยยยยยย”
ดูเหมือนว่ายิ่งเธอร้องห้ามเธอเองกลับยิ่งเสียวซ่านมากขึ้นร่างงามของเธอเกร็งกระสันต์จนแข็งไปหมดสองขาที่เคยแบอ้าน้อยๆกลับขยายถ่างอ้าออกจากกันอย่างลืมตัว สะโพกผายกลมกลึงแบะแบกระดกเชิดส่ายไหวขมิบง่ามก้นอวบอัดจนแข็งเกร็งแอ่นโคกหีขึ้นรับลำนิ้วของเด็กหนุ่มอย่างไม่ตั้งใจส่วนปากก็ร้องร่ำดังคนใกล้จะขาดใจ
ต้อมเองตอนนี้ไม่ต้องพูดถึง............ลำควยของเขาพองตัวจนบวมเปล่งคับแน่นไปทั้งกางเกง ความตื่นเต้นกระสันต์เสียวเอ่อล้นจนชุมโชคไปทั้งหัวควยปลายถอกบีบอัดบวมบานจนปวดไปทั้งพวงไข่.....เด็กหนุ่มละใบหน้าจากการดูดดื่มเต้านมคู่งามด้านบนฝังใบหน้าเข้ากลางหว่างอกสองข้างค่อยๆไล่ดอมดมความหอมหวนของผิวกายวัยสาวใช้ลิ้นสากลากเลียชิมรสเนื้อกายขาวๆเนียนละเอียดไล่เลียลงมาตามหน้าท้องแบนราบจนมาบรรจบขอบชั้นในตัวสวยขณะที่ลำนิ้วอีกข้างยังคงขยี้แตดคว้านลำเข้าใส่โพรงหีอุ่นนุ่มอย่างไม่ขาดตอน
หนุ่มต้อมเห็นหน้าท้องแบนราบแขม่วบิดไหวเป็นเกลียวเขาเห็นปอยหมอยบางๆภายใต้ร่มผ้าขาวสะอาดเห็นเนินโคกโหนกหีอวบอูมถูกลำนิ้วของเขาแหวกสอดใส่คว้านไปมาจนน้ำเงี่ยนวัยสาวเหนียวหนึบเอ่อล้นจนเปียกชั้นในตัวน้อยไปทั่วก็ยิ่งตื่นเต้นระคนปนเสียวซ่านซ่าแทบแตกพล่าน หนุ่มต้อมสุดจะอดกล้นได้อีกต่อไปละมือทั้งหมดจากจุดที่เคยอยู่ด้านบนบดขยี้ปลายนิ้วเข้าใส่เม็ดนมแข็งๆ ด้านล่างก็ชักนิ้วออกจากร่องแคมจนหญิงสาวเผลอตัวกระดกบั้นท้ายลอยแอ่นเด้งขึ้นตามเหมือนกำลังเสียดายกับความหฤหรรษ์ที่กำลังหลั่งไหลภายในร่องเนื้อของตัวเอง แต่แล้วเธอก็ถึงกับเย็นวาบไปทั่วร่างงาม ที่ด้านล่างเมื่อหนุ่มต้อม เลื่อนไปจับที่ขอบชั้นในตัวน้อยแล้วรูดมันลงอย่างรวดเร็ว ปอยไหมเส้นหมอยดำขลำมันวาวเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำกระสันต์เสียวซ่านเผยตัวให้เด็กหนุ่มเห็นอย่างเปิดเผยในตอนนี้ทำเอาลำควยของเด็กหนุ่มแทบจะระเบิดแตกออกเป็นเสี่ยงๆด้วยความเงี่ยนง่านสุดชีวิต
สาวนุชเองเมื่อรู้สึกตัวก็รีบลืมตาขึ้นกระดกร่างของตัวเองเงยขึ้นมาส่งเสียงร้องลั่นด้วยความเขินอายสุดจะกล่าว “อ้า.....หย่....า .....ต้อม........อย่าทำอย่าง... ว๊าย...อูอยย.....ซี๊ดด..ต...ต้อม..อย่า..อูววววววว......” เด็กสาวรุ่นพี่หงายหลังผึ่งกลับไปนอนบิดร่างเป็นเกลียวแทบจะทันทีเมื่อชั้นในของเธอถูกเด็กหนุ่มดึงออกไปจากปลายเท้าทั้งสองข้างทั้งๆที่ยังคงสวมใส่ถุงเท้าขาวๆคาไว้และเมื่อมันหลุดผ่านออกไปชั่วพริบตายังไม่ทันที่เธอจะเปล่งเสียงห้ามให้ครบถ้วนเด็กหนุ่มก็รีบแทรกร่างก้มหน้าซุกเข้าไปกลางหว่างขาที่กำลังแบอ้าออกไว้ก่อน ส่งหน้าประกบแนบซุกสันจมูกแข็งหนากดเข้าไปกลางร่องสวาทแคมหีอันหอมกรุ่นถูไถสันจมูกเข้าเสียดสีติ่งแตดที่กำลังแข็งตัวแถมตามด้วยการบรรเลงเรียวลิ้นแหวกซอกแคมอวบนุ่มเม้มปากดูดขบแคมหีซ้ายขวาสลับกลีบเนื้อขาวๆด้านนอกกับแคมเนื้อแดงสดด้านใน แถมบางครั้งเวลาเด็กหนุ่มเผลอตัวดูดชิมน้ำหวานวัยสาวที่เอ่อทะลักล้นปานทำนบแตกแถมกระดกปลายลิ้นขึ้นไปเกี่ยวติ่งแตดด้านบนสาวนุชรุ่นพี่ก็บิดร่างเร่าๆร้องครางลั่นบั้นท้ายกลมสวยขาวผ่องของเธอกระดกตัวยกโคกเนินอวบอูมกระแทกใส่ใบหน้าหนุ่มรุ่นน้องด้วยความเสียวซ่านอย่างลืมตัว
“ซี๊ดด...อ...อูยยยย..พ...พอแล้ว..อ้ายยยยยซ์”
หนุ่มต้อมเองเจอรุ่นพี่คนสวยกระดกก้นยกโคกหีโหนกเนื้อขึ้นตีใบหน้าถี่ยิบก็ทั้งแน่นทั้งระบมผสมเสียวซ่านเลยผงกหัวยกหน้าขึ้นจากโคกเนื้อขาวสะอ้านเล็กน้อยเพ็งสายตาของเสือหนุ่มจดจ้องไปกลางหว่างขาเพ็งมองรองหีโหนกเนินขาวอร่ามอวบอิ่มและเมื่อเห็นจนเต็มตาก็เผลอแลบลิ้นตัวเองกวาดไปทั่วริมฝีปากหยาบๆ ดูดกลืนน้ำรักของหญิงสาวที่อาบไปทั่วใบหน้าของตัวเองอย่างหื่นกระหาย เขาเหลือบตาขึ้นไปมองใบหน้าหวานๆของสาวรุ่นพี่ก็เห็นนอนตาปรือหน้าอกขาวผ่องกลมกลึงของเธอไหวยวบๆตามลมหายใจที่กำลังเหนื่อยหอบเห็นหัวนมสีชมพูบนปลายถันชูเด่นสั่นระริกๆก็ยิ่งปวดไปทั่วลำควยความเงี่ยนง่านโหมพุ่งทะยานขึ้นแตกพล่านไปทั่วร่าง วินาทีนั่นเด็กหนุ่มนามกระเดื่องในชั้น ม. ต้น ก็จับสองแคมอวบขาวแหวะจนติ่งแตดแดงแจ๋โผล่พ้นอวดร่อนกลางซอกหีขาวสะอาดออกมาเต้นไหวสั่นระริกๆ หนุ่มต้อมเห็นทั้งแคมนอกขาวผ่องและแคมในสีแดงสดเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเหนียวๆอาบไปทั่วปากร่องก็สุดห้ามใจก้มหน้าซุกเข้าหาร่องสาวทแคมหีของหญิงสาวอีกครั้งพร้อมกับแทงลิ้นที่ทั้งแข็งทั้งสากแถมหยาบหนาโลมเลียไปตามร่องแคมทั้งสองข้างทั้งด้านนอกด้านในแต่เป็นไปอย่างช้าๆเพื่อให้ได้รับรู้รสชาติความสาวอันหอมหวานของซอกหีเด็กสาววัยรุ่นอย่างเต็มที่
“ อูยยย... ต้อม.ต..ต้อม อ..อูยยย..ซี๊ดดด.... อ..อย่าดูด....ต..ตรงนั้น ... ซี๊ดดด ... โอย ......... ซี๊ดดด ...."
ยิ่งสาวนุชรุ่นพี่ร้องครางเท่าไหร่ก็เหมือนเร่งให้หนุ่มรุ่นน้องยิ่งโหมเลียลิ้นกระแทกใส่ร่องสวาทกลีบแคมของเธอมากขึ้นๆ ความแปลกใหม่ตื่นเต้นที่ได้เห็นร่างของหญิงสาวทุกซอกส่วนแถมเป็นร่างงามขาวผ่องสดสวยอย่างรุ่นพี่คนนี้ด้วยแล้ว หนุ่มต้อมยิ่งดึงภาพจากหนังสือปลุกใจทุกเล่มที่ผ่านพบเพื่อนำมาใช้ให้ครบถ้วนแถมด้วยสัญชาติญาณแห่งการเสพสมที่มันจะเคลื่อนไหวไปตามธรรมชาติยิ่งทำให้ปฎิบัติการของเด็กหนุ่มในครั้งนี้ยิ่งลื่นไหลได้อย่างคล้องจองเหมาะเจาะ เด็กหนุ่มเลียลิ้นไปตามร่องแคมสัมผัสกับเม็ดติ่งแตดน้อยของหญิงสาวที่กำลังเต้นตัวสั่นระริกๆสลับด้วยการใช้ปากดูดเม้มปลายแตดอย่างแผ่วเบา เท่าเอาสาวรุ่นพี่ถึงกับแบะขาอ้าออกกว้างอย่างลืมตัวแถมส่ายร่อนกระดกสะโพกอย่างเร่าร้อนอ้าปากร้องครางคร่ำครวญอย่างคนกำลังถูกทรมาร ความเสียวซ่านกระสันต์รัญจวญที่ถาโถมกลางหว่างขาของเธอครั้งนี้ทำเอาเด็กสาวลืมตัวยกแขนเรียวสวยทั้งสองข้างขึ้นเกาะกุมหัวของเด็กหนุ่มรุ่นน้องพรางออกแรงบดขยี้ใบหน้าของเด้กหนุ่มกระแทกใส่โคกหีโหนกเนื้อของหล่อนอย่างไม่ตั้งใจ ส่วนบั้นท้ายอวบกลมก็ถูกลำขาของเธอเกร็งจนแน่นขมิบตูดอวบอัดจนเกร็งเป็นก้อนแล้วกระดกก้นยกโคกหีกระเด้าใส่ใบหน้าหนุ่มรุ่นน้องเข้าไปอีกทาง
ลิ้นสากๆแข็งเป็นแทงที่กำลังแทงฉวัดเฉวียงในร่องหีแคมขาวดั่งผู้เชี่ยวชาญของหนุ่มต้อม สร้างความเสียวซ่านกระสันต์ใจให้เด็กสาวเป็นที่สุด หน้าสวยของสาวนุชบิดเบี้ยวไปมาด้วยความกระสันต์ซ่าน สะโพกผายกลมกลึงส่ายร่อนแอ่นตูดกระดกเอวร่อนเป็นวงโยกโคกเนินโหนกหีที่เอ่อล้นไปด้วยนำเสียววัยสาวกะเด้าใส่ใบหน้าหนุ่มต้อมที่กำลังแท่งลิ้นสากหนาของเขาอย่างหฤหรรษ์ใจ
"ต้อม..พ..พอด..ได้แล้วพ..พี่ใจจะขาดแล้ว.อ..อูยยย ... ซี๊ดดด...พ..พี่จ.อ.อื้ยยยยยยย.”...
เสียงร่ำร้องดังลั่นห้องของรุ่นพี่พร้อมอาการกระก้นแอ่นเอวกระแทกใส่ใบหน้าของหนุ่มต้อมถี่ยิบดัง พลั่กๆๆ ทำให้เด็กหนุ่มตื่นจากภวังก์อันอิ่มเอมแล้วยันกายยืนขึ้นมือไม้เร่งรีบปลดเสื้อผ้าอาภรณ์ออกจากร่างทั้งด้านบนและด้านล่างจนสั่นไปหมดและทันทีที่กางเกงนักเรียนของหนุ่มรุ่นน้องลงไปกองที่ปลายเท้าพร้อมกับกางเกงในของเขาสาวนุชที่เพิ่งจะลืมตาขึ้นเพราะคลายอาการกระสันต์สุดใจก็ต้องถึงกับตกตลึงเมื่อเห็นท่อนควยขอเด็กหนุ่มกำลังผงาดก๋าบวมเปล่งสั่นหัวโยกไหวดิ๊กๆ
แม้ว่าเด็กหนุ่มรุ่นน้องผู้นี้จะมีผิวพรรณไม่ขาวนักแต่ก็จัดได้ว่าเป็นหนุ่มรูปงามผิวพรรณผ่องใส่พอควรแต่สิ่งที่ทำเอาหญิงสาวตกตลึงก็เพราะท่อนลำของเขาที่มันดำจนเข้มผิวหนังท่อนเนื้อดูไหม้จนเกือบดำปลายถอกมนบานที่กำลังบวมเปล่งแดงกล่ำไปด้วยเลือดกายวัยหนุ่มที่เอ่อคั่งจนสีหนังปลายถอกแดงจนดำคล้ำ พวงไข่ของเขาหดตัวจนผิวหนังหยาบกร้านของมันตึงกระชับเห็นเป็นก้อนกลมๆ
เด็กหนุ่มเองก้มมองลงไปยังใบหน้าหวานๆของรุ่นพี่ก็เห็นอาการตกตลึงอ้าปากค้างก็นึกว่ารุ่นพี่คนสวยเห็นขนาดอาวุธประจำกายของเขาเลยตื่นกลัวหารู้ไม่ว่าขนาดเจ้าท่อนเนื้อลำลึงค์ของตัวเองนั้นมันไม่ได้แตกต่างไปจากแฟนหนุ่มของเธอซักหน่อยแต่เพราะเขาเป็นคนมีอารมย์ทางเพศสูงและชอบช่วยเหลือตัวเองบ่อยๆทำให้ผิวเนื้อลำลึงค์ของเขาถึงกับไหม้เกรียมจากการเสียดสีจนแตกต่างจากผิวพรรณของเขาอย่างชัดเจน
ไม่นานนักขณะที่ต่างคนต่างจ้องมองกันสาวนุชเริ่มรู้สึกตัวก่อน....ความเขินอายที่สุดในวัยสาวดั่งเช่นตอนที่เธอต้องเปลื้องผ้าทั้งร่างให้แฟนหนุ่มได้เชยชมในครั้งแรก เด็กสาววัยรุ่นรีบใช้สองมือดึงชายกระโปรงที่มันเกยไปไว้อยู่บนเอวคอดกิ่วลงมาด้านล่างปกปิดเนินเนื้อแล้วพยายามดึงลำขาทั้งสองข้างที่กำลังแบหงายอวดโคกเนื้อกลางหว่างขากลับเข้าหากันแต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อเด็กหนุ่มรุ่นน้องก็เริ่มรู้สึกตัวเช่นกันเขารีบหดตัวลงนั่งคุกเข่าแทรกหว่างขาของเธออีกครั้งทันที สองแขนอันแข็งแรงจับชายกระโปรงนักเรียนของเธอเลิกขึ้นไปกองไว้บนหน้าท้องขาวสะอ้านแบนเรียบเช่นเดิมแถมใช้สองมือออกแรงจับยึดไปบนหน้าแข็งกลมสวยของเธอแล้วจับมันอ้าออกจากกันอีกครั้งอย่างรวดเร็ว
“ว๊าย...ต..ต้อมจ๋า..อ..อย่าทำอะไรพี่เลยนะ..พ...พี่กลัว....”
เสียงร้องของรุ่นพี่ไม่เป็นผล ร่องหีขาวสดเอ่อเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกของเธอมันดึงดุดความหื่นกระหายของเขาจนเต็มที่เกินห้ามไว้เสียแล้ว เด็กหนุ่มจับปลีน่องนุ่มมือของเธอทั้งสองข้างแหกกว้างอ้าออกจากกันอีกเล็กน้อย แล้วค่อยๆเลื่อนเคลื่อนร่างเข้าหาง่ามขาขาวสะอาดของหญิงสาวเข้าไปเรื่อยๆจนกระทั้ง..
“ต..ต้อม...อื้ยยยๆๆ..อ..อย..อย่า....อูยยยยย” สาวนุชตาเหลือกร้องร่ำอย่างเสียวซ่านเมื่อเห็นเด็กหนุ่มใช้มือจับปลายถอกจรดหัวควยแนบไปกลางปากร่องแคมที่กำลังฉ่ำเยิ้มแล้วถูไถหัวควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกของเขาเข้าใส่ติ่งแตดของเธออีกครั้ง

“อูย... ซี๊ดดด.... โอ้ววว ... ซี๊ดดด.... " สาวนุชดิ้นพล่านร้องครางกระเส่าพยายามพยุงร่างยันกายขึ้นมาเป็นท่ากึ่งนั่งขณะที่สองขาของเธอยังแหกอ้าจนกว้างด้วยความเสียวกระสันต์
" อูยย.... ซี๊ดดด... ต..ต้อม.พ..พอก่อน..พ..พี่..อ..อูยย...ต้อมจ๋า..พ.พอแล้ว..โอ้ยยยยย”
สาวสวยรุ่นพี่แทบสติแตกซ่านเมื่อเห็นภาพหัวควยแดงกล่ำบวมเปล่งของหนุ่มรุ่นน้องถูไถปลายถอกเข้าเบียดกลางโคกหีขาวๆของเธอ ปลายถอกที่กำลังบวมตุ่ยแหวกแนบกลางกลีบเนื้อฉ่ำเยิ้มจนมันอ้าออกกว้าง เธอเห็นเด็กหนุ่มจับหัวควยของเขาสีไสกับติ่งแตดสีแดงสดที่กำลังตั้งเด่อย่างสำราญใจก็เสียวซ่านสุดใจจนร้องครางลั่น
หนุ่มต้อมเหลือบตามองไปยังใบหน้าของเด็กสาวก็เห็นเธอกำลังเพ่งตามองลงไปยังลำควยของเขาที่กำลังถูไถหัวควยอาบน้ำเมือกฉ่ำเยิ้มกลางร่องหีขาวสะอาดอยู่โดยหญิงสาวห่อปากส่งเสียงร้องครางสูดซ๊าดตลอดเวลาแถมง่ามขาของเธอกลับพยายามแหกอ้าให้ถ่างกว้างมากกว่าเดิมไปด้วย
" อูย.... ซี๊ดดด...ต้อม..ต้อม...อย่าเขี่ยตรงนั้นพ...พี่..ซี๊ดด..อูยย ..ม..ไม่ไหวแล้ววโอ้ยยย..ซี๊ดดดดแล้ว"
เด็กสาวครางซี๊ดด้วยความเสียวซ่านยามที่เด็กหนุ่มยังคงเอาหัวถอกเขี่ยไปมาเสียดสีผิวควยขยี้ติ่งแตดเธอไปมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเธอเองเห็นร่องแคมตัวเองทั้งสองข้างขมิบถี่ยิบบีบหัวควยที่วางแนบอยู่ถี่ระรัวมีน้ำเงี่ยนของเธอเองทะลักออกมาจนชุ่มโชคอาบหัวควยของเขาเป็นมันเยิ้มแถมไหลลงไออาบชะโลมลำควยไหม้เกรียมของเขาจนมันปล๊าบแล้วย้อยไปตามพวงไข่ไหลผ่านง่ามตูดอวบอัดของเธอจนเย็นวาป
“โอ้ยย..พ..พี่เสียวใจจะขาดแล้ว.อ..อ..พอ...พอก่อน..พี่..ว๊ายยยยย”
หนุ่มต้อมอาศัยจังหวะที่เขากำลังถูไถหัวควยเข้าใส่เม็ดแตดของรุ่นพี่สาวจนเธอเผลอครางกระเส่าสูดปากแอ่นตูดกระดกโคกเนินขึ้นรับการเสียดสีทั้งๆที่ปากร้องห้ามปรามแต่กลีบเนื้อขาวอวบสองข้างของโคกเนินกลับขมิบรัดปลายลึงของเขาถี่รัวเลยอาศัยจังหวะที่เห็นหญิงสาวขมิบหลั่งน้ำเมือกอาบชะโลมจนชุ่มหัวควยกระดกเอวแอ่นท่อนลำส่งหัวควยพุ่งแหวกเข้าไปในซอกเนื้อขาวอูมสองข้างอย่างรวดเร็ว สาวนุชกำลังเคลิ้มฝันกับความเสียวอย่างเพริดเพลินอยู่นั้นถึงกับตกใจแอ่นตูดอวบกลมขาวผ่องกระชากโคกเนินของเธอหนีห่างลำเนื้อไม่ทันถึงกับตาเหลือกตกตลึงเมื่อเห็นเด็กหนุ่มกระเด้าเอวแอ่นลำเนื้อส่งหัวควยพลุบจมหายเข้าไปในซอกแคมโพรงหีตัวเองอย่างไม่ได้ทันระวัง เด็กสาวเห็นปลายควยพลุบหายเข้าร่องหีเห็นลำควยพุ่งปร๊าดจมวู๊ปเข้าซอกแคมจนน้ำเมือกที่กำลังฉ่ำเยิ้มอาบหัวควยอยู่รอบปากแคมเด้งกระจาย ตามด้วยน้ำเมือกภายในซอกหีของเธอก็กระฉอกพุ่งกระเด้งเปียกปอยหมอยเธอและเขาจนเยิ้ม และวินาทีเดียวกันเด็กสาวรุ่นพี่ก็ตึงวาปไปทั้งร่องสวาทกลีบแคมพลันที่ร่องหีของเธอขย้อนกลืนท่อนเนื้อของเด็กหนุ่มเข้าไปอย่างไม่รู้ตัวความเสียวผสมเจ๊บปวดแล่นแปร๊บจากง่ามขาพุ่งขึ้นไปแตกซ่านถึงไขกระดูกจนต้องร้องลั่นล้มตัวผึ่งกลับไปนอนหงายแบอยู่กับพื้นเบาะเช่นเดิมเม้มปากแน่นด้วยความเสียวซ่านผสมเจ็บแปล๊บและตื่นเต้นจนริมฝีปากสั่นระริกๆ
หนุ่มต้อมเองดูภายนอกเหมือนดั่งพญาเซียนทีแรกก็กะจะกระเด้าฝังลำควยแหวกเข้าโพรงเนื้อรุ่นพี่ให้เต็มลำแต่เอาเข้าจริงพอกระเด้าลำควยแหวกกลีบเนื้อเข้าไปได้แป๊ปนึงก็เจอช่องทางร่องเนื้อของรุ่นพี่สาวที่ยังตีบแน่นจนแทบดันหัวควยแหวกผนังเนื้ออุ่นนุ่มของเธอเข้าไปไม่ได้แม้หัวควยจะอาบชโลมน้ำเมือกอย่างฉ่ำเยิ้มแถมภายในร่องสวาทโคกเนินของเธอก็เต็มไปด้วยน้ำกระสันต์ที่กำลังท่วมขังจนเอ่อล้น เพราะขณะปลายถอกบวมเปล่งของเขาจมพลุบหายไปกลางร่องเนื้อจนทำให้น้ำสวาทวัยสาวแตกกระสานซ่านเซ็นออกมาเปรอะไปทั่วปอยหมอยและหน้าท้องก็ตามมันก็ยังหล่อลื่นไม่เพียงพอที่ท่อนลำจะจมหายเข้าไปได้ทั้งลำ
“ซี๊ดด...อ..อูยยยยยย..โอ้ยยยยยยย” สาวนุชหลับตาปี๋ร้องดังลั่นอีกครั้งเมื่อหนุ่มรุ่นน้องพยายามแอ่นเอวกดตูดดันลำควยให้หัวถอกแหวกโพรงหีของเธอเข้าไปอีกเพราะขณะนี้ลำควยของเข้าเข้าไปได้แต่คอเงี่ยงเท่านั้น
“อูยยย..พ..พี่นุช..ทำไม..มัน..อูยยยย” ครานี้กลับเป็นเขาเองที่อดกลั้นความเสียวซ่านแทบไม่ไหวจนต้องเผลอครางซู๊ดปากร้องถามสาวรุ่นพี่
“..ก..ก็พี่..ซี๊ดด...แน่นจังเลยครับ..อูยย..พ..พี่กับแฟนมีอะไรกันแล้วทำไม...ซี๊ดด...อูวววว”
เด็กหนุ่มสงสัยสุดขีดบวกกับความเงี่ยนสุดชีวิตจึงเอ่ยปากถามรุ่นพี่สาวถึงความสงสัยแต่ตูดก็ยังกดลง แอ่นลำควยใส่โพรงหีหล่อนอย่างตั้งใจ สายตาของเขาจดจ้องมองภาพกลีบแคมขาวผ่องของหล่อนกำลังกลืนท่อนเนื้อไหม้เกรียมของเขาทีละนิดๆช้าๆจนตาไม่กระพริบแถมยิ่งเห็นติ่งแตดของหล่อนกลางร่องเนื้อที่ขี่อยู่บนสันควยกำลังสั่นดิ๊กๆๆจนตั้งเด่ขณะที่โดนสันควยของเขาค่อยๆเสียดสีเกี่ยวติ่งเนื้อสีแดงสดพลุบหายตามลำควยเข้าไปในร่องเนื้อ และยิ่งเห็นกลีบเนื้อขาวๆของเธอม้วนยู่หดตามเข้าไปในร่องสวาทเพราะโดนสันควยไหม้เข้มของเขาเหนี่ยวนำเข้าไป หนุ่มต้อมก็ถึงกับเสียววูปไปทั้งร่างกัดฟันระงับข่มใจจนปวดไปทั้งกราม
เด็กหนุ่มไม่ละพยายามแม้จะเสียวซ่านสุดใจออกแรงกดท่อนเนื้อที่อาบเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกของเขาและหญิงสาวเกร็งตูดกระเด้าลำควยกดเข้าร่องหีอันคับแน่นอีกครั้ง
“โอ๊ะ...จ..เจ็บ...” เด็กสาวรุ่นพี่สะดุ้งเฮือกร่างงามของเธอขยับกายถดบั้นท้ายเพื่อหนีท่อนเนื้อที่กำลังเบียดแทงเข้าร่องสวาทของเธออย่างอัตโนมัติเมื่อความเจ็บปวดแล่นแปล๊บเข้าไปในหัวใจเนื่องจากเด็กหนุ่มออกแรงกดลำควยหมายให้ปลายถอกแหวกลึกเข้าไปในโพรงหีอันอุ่นนุ่มของเธอมากขึ้นกว่าเดิมแต่มันก็เหมือนกับจะไม่เป็นผลเลยเมื่อเด็กหนุ่มรุ่นน้องไหวตัวทันด้วยความตื่นกลัวว่าโอกาสอันปรีเปรมจะหนีหายไป เขาล้มกายลงแนบไปกับร่างงามขาวผ่องของหญิงสาวสองมือสอดเข้าไปใต้วงแขนเรียวสวยสองข้าง ลอดมือเข้าไปใต้รักแร้ขาวเนียนพร้อมวกฝ่ามือเข้าไปเหนี่ยวจับหัวไหลกลมสวยของเธอทั้งสองข้างจนกระชับร่างงามของหญิงสาวไว้แน่นขยับเขยื่อนไม่ได้
สาวนุชเองใจนั้นตอนนี้ก็ไม่ได้คิดหนีห่างไปไหนเพียงแต่เพราะธรรมชาติแห่งอาการเจ็บแปล๊ปที่พุ่งผ่านมาเท่านั้นทำให้เธอเคลื่อนไหวเหมือนจะถอยหนีเขาแบบนั้น เธอเองก็ไม่รู้ว่าทำไมมันถึงยากเย็นเช่นนี้เพราะอาการเจ็บแปล๊ปเหมือนถูกพล่าพรมจรรย์เคยเกิดกับเธอเมื่อเธอและแฟนหนุ่มมีอะไรกันครั้งแรกและครั้งที่สองเท่านั้นส่วนครั้งที่สามที่เกิดขึ้นภายในห้องเรียนต้นเหตุที่ทำให้เธอต้องมานอนแบโหนกหีอันแสนหวงให้หนุ่มรุ่นน้องกระเด้าลำควยเข้าใส่จนเจ็บปวดแบบตอนนี้นั้นไม่ไม่ยากเย็นแบบนี้เลยมีเพียงความคับแน่นเท่านั้น
“ซี๊ดดด..อูยยยยยยยย” สาวนุชขนลุกซู่ทั่วร่างจนต้องเผลอครางออกมาเมื่อหนุ่มต้อมพยายามปลุกเร้าอารมย์เธอให้มากขึ้นเพื่อให้การพยายามส่งลำควยของตัวเองลื่นไหลเข้าโพรงสวาทอันแสนตื่นใจของรุ่นพี่สาวง่ายขึ้นตามตำราที่เคยอ่านมา เลยใช้ปากขบจงอยเนื้อเม็ดนมของเด็กสาวบนปลายถันที่กำลังเต่งตูมตั้งเต้าเพิ่มขึ้น
“อุยยยย.....ซี๊ดดดดด” เด็กสาวหลับตาปี๋เผยอปากร้องครางเมื่อเด็กหนุ่มดึงสะโพกชักลำควยออกมาจากร่องหีของเธอช้าๆปลายติ่งแตดที่ม้วนพลุบอยู่ในกลีบเนื้อเลยคลายตัวไหลออกมาตามการเนี่ยวพาของสันควยทำเอาเด็กสาวเผลอใจยกตูดกลมๆกระดกขึ้นตามอย่างเสียวซ่านแถมร่องสวาทกลีบแคมของเธอยังขมิบตอดบีบรัดลำควยเด็กหนุ่มถี่ยิบเล่นเอาไอ้หนุ่มหน้ามลถึงกับเสียววูบโดยเฉพาะปลายถอกที่เพิ่งจะเคยแหวกร่องหีสาวรุ่นครั้งแรกแถมเป็นร่องเนื้อสาวเกือบซิงผ่านงานมาเพียง 3 ครั้ง จึงเสียวแปล๊ปไปถึงสันหลังพวงไข่ยิ่งหัดตัวดิ๊กๆลำควยที่กำลังชักออกมาช้าๆถึงกับสั่นสะท้าน
“ซี๊ดด...ต..ต้อมพี่..อูยยย....อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”.
เด็กหนุ่มเงยหน้าออกมาจากเต้านมกลมสวยกัดฟันระบายความเสียวที่ยังพุ่งปรี๊ดๆๆเพราะร่องเนื้อของรุ่นพี่ยังไม่หยุดขมิบหนีบตอดรัดลำควยของเขา เลยตัดสินใจขึ้นสุดท้ายใช้มือจับยึดหัวไหล่ของรุ่นพี่สาวสุดแรงเกร็งตูดกระเด้าลำควยเต็มที่ส่งท่อนควยบวมเปล่งที่กำลังสั่นเทิ้มแหวกเข้าซอกหีกลีบเนื้ออวบสวยของรุ่นพี่ที่กำลังเผลอตัวยกตูดอวบกลมแอ่นสูงขึ้นตามมาอย่างเต็มเหนี่ยวเสียงหนอกควยกระแทกโหนกหีอันแสนอวบอูมขาวผ่องดัง ปั๊ก พวงไข่ก้อนกลมๆแข็งแน่นกระแทกใส่ง่ามก้นขาวผ่องของเด็กสาวที่กำลังเพยออ้าอยู่ดัง ป๊าป ความเสียวและความตื่นเต็นที่รู้ว่าลำควยอันแสนหวงของตัวเองพุ่งแหวกกลีบเนื้ออัดแน่นไปทั้งร่องหีของหญิงสาวแสนสวยจนหมดลำ และปลายถอกบานคล้ำวิ่งไปเกยปากมดลูกของหล่อนจนหญิงสาวร้องลั่นสั่นสะท้านไปทั้งร่างทำเอาหนุ่มต้อมเสียวกระสันต์ ยิ่งเจอร่องหีอันอุ่นแน่นบีบรัดรัวแถมปากมดลูกดูดปลายควยถี่ยิบดังด๊วบๆๆๆ หนุ่มต้อมก็ไม่สามารถจะกลั้นอารมย์ไว้ได้ตัดสินใจขอให้ท่อนควยได้สัมผัสร่องหีอันอบอุ่นได้ทั่วถึงเลยแอ่นตูดกดหนอกควยบดใส่โหนกหีของหญิงสาวแล้วคว้านลำควยให้ส่ายเบียดโพรงเนื้อในร่องหีอันหยุ่นนุ่มให้ทั่วที่สุดแถมเน้นให้ปลายถอกบานคล้ำเบียดเสียดสีไสไปมากับปากมดลูก ที่กำตอดระรัวอย่างรุนแรงความเสียวกระสันต์ขั้นสุดท้ายของเด็กหนุ่มก็ระเบิดออกมา พวงไข่หดตัวบีบอัดจนแข็งดั่งก้อนหินสันควยเกร็งสะท้านบิดเป็นเกลียวกระดกขึ้นดิ๊กๆสุดใจน้ำกามข้นคลั่กพุ่งทะยานออกมาจากพวงไข่ผ่านมาตามสันเนื้อกระฉูดออกทางปลายถอกที่กำลังเบ่งขยายสุดตัวดัง ปรี๊ดๆๆๆๆๆ ราดรดน้ำเชื้อร้อนผ่าวจนเอ่อล้นท่วมไปทั้งมดลูกของสาวรุ่นพี่
ขณะเดียวกันพลันที่เด็กหนุ่มตัดใจห่มตูดกระเด้าลำควยแหวกกลับอัดเข้าโพรงสวาทของสาวนุชโดยที่เธอกำลังลืมตัวเผลอใจยกตูดกลมขาวของตัวเองแอ่นตามลำควยของเขาขึ้นไปด้วยความเสียวซ่านที่เม็ดแตดของตัวเองโดนสันควยเหนี่ยวกลับออกมาทางกลีบแคมก็ถึงกับสะดุ้งตกใจอ้าปากร้องลั่นเมื่อร่องเนื้อของเธอถึงกับแหกอ้าออกอย่างรวดเร็ว กลีบเนื้อยู่ม้วนกลับเข้าซอกแคมแถมมสันควยยังลากเม็ดแตดที่กำลังสั่นระริกๆกลับเข้าไปในร่องเนื้ออย่างไม่ทันระวัง ยิ่งเธอกำลังแอ่นเอวยกสะโพกผายกระดกตูดขึ้นสูงอยู่แล้วก็เหมือนกับกำลังแอ่นโคกหีลอยสู้รอรับท่อนลำอย่างลงตัว เมื่อลำควยเด็กหนุ่มวิ่งปร๊าดเข้าซอกแคมอย่างรุนแรงจนน้ำเมือกในร่องสวาทกระเด็นกระฉอกออกมาอย่างรวดเร็วปลายถอกบานคล้ำวิ่งกระแทกปากมดลูกที่กำลังเสียววูบอย่างรุนแรงแถมพอหนุ่มต้อมส่ายหนอกควยบดขยี้โหนกหีเธอก็ทำเอาเส้นหมอยของเขากับปอยหมอยอันนุ่มละมุน ที่กำลังเกี่ยวพันกันอย่างนัวเนียอยู่ก็กลับมาส่ายเสียดขยี้ใส่เข้าติ่งเนื้อกระสันต์เสียว แถมเวลาเด็กหนุ่มคว้านลำควยเข้าร่องหีของเธอสันควยหยาบๆของเขาก็ยังไปสีไสเม็ดแตดของหล่อนจนถี่ยิบ
หญิงสาวเจอเข้าแบบนี้ถึงกับอ้าปากค้างตาเหลือกด้วยความเสียวซ่านสุดกำลังร่องแคมกลีบเนื้อทั้งด้านในและด้านนอกขมิบหนีบลำควยถี่ยีบจนนับไม่ถ้วน ปากมดลูกดูดตอดหัวควยเด็กหนุ่มจนนับไม่ทันแอ่นเอวกระดกตูดขึ้นรับการบดคว้านจากลำควยหนุ่มต้อมจนสะโพกผายของเธอส่ายร่อนลอยเด่นเป็นระวิงไม่ติดพื้นและพลันที่ท่อนเนื้อของชายหนุ่มระเบิดน้ำรักอันร้อนผ่านพุ่งกระแทกมดลูกของเธอด้านในอย่างรุนแรงหญิงสาวก็สุดจะทานทนเช่นกันสองมือยกขึ้นด้วยความลืมตัวโอบกอดลำตัวหนุ่มรุ่นน้องจนแน่นจิกปลายเล็บเรียวสวยเข้าใส่แผ่นหลังสุดแรงหลับตาปี๋สุดชีวิตแถมร้องลั่นจนห้ามใจ เอวน้อยคอดกิ่วแอ่นขึ้นแนบหน้าท้องของเด็กหนุ่มจนสนิทแน่นสะโพกผายกระดกสูงแอ่นโคกสวาทขึ้นรับการบดหนอกควยสุดแรงสองขาของเธอถ่างออกสุดหล้าแบง่ามขาแอ่นโคกหีขึ้นรับน้ำเชื้อของเขาอย่างตื่นเต้นและสุขล้นใจ
 
   

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ความลับ
« Reply #3 on: February 07, 2016, 08:37:06 PM »

หนุ่มต้อมกัดฟันกรอดๆขณะที่ท่อนควยของเขาโดนร่องรักของหญิงสาวบีบรัดเป็นห้วงๆสั้นบ้างยาวบ้างแม้ว่าตอนนี้น้ำเชื้อของเขาจะพุ่งผ่านปลายควยราดรดไปจนท่วมโพรงเนื้อภายในร่องหีของหญิงสาวจนล้นปรี่ แถมกระฉอกออกมาตามรอบกลีบแคมจนไหลย้อยผ่านง่ามก้นของหล่อนเจิ่งนองไปทั้งพื้นเบาะ แต่ร่องรักร่องสวาทของเด็กสาวรุ่นพี่ก็ยังขมิบตอดลำเนื้อของเขาหยั่งไม่รู้จักหยุดหย่อน แถมแผ่นหลังของเขาก็เจ็บแปล๊ปแสบกระสันต์ด้วยคมเล็บของเธอต้องเกร็งฝ่ามือที่กำลังโอบกระชับหัวไหล่สวยๆของเธอไว้แน่น.........ส่วนหญิงสาวนั้น ความเสียวซ่านยังคงมีอยู่ไม่จางหายเธอยังคงหลงไหลกับสิ่งที่เด็กหนุ่มมอบให้ เด็กสาวห่อปากร้องครางกระเส่าเผลอตัวเกร็งลำขาแอ่นเอวกระดกตูดยกสะโพกผายขึ้นกระเด้าใส่หนอกควยของเขาให้ร่องหีอวบสวยของเธอกลืนกินเจ้าท่อนเนื้อจนสุดลำบดเบียดติ่งแตดที่กำลังตั้งเด่สั่นระริกๆเข้ากับสันเนื้อหนอกควยของเขาอย่างไม่รู้ตัว
“ซี๊ดด...อ...อื้มมมม..อ...อูยยยยยยย”
เพียงชั่วครู่เมื่อทุกอย่างคลี่คลายลงกรงเล็บที่เคยจิกแน่นจนต้อมเจ็บแปล๊ปทั้งแผ่นหลังก็ค่อยๆผ่อนคลายจากการโอบรัดของอ้อมแขนเพรียวสวย....เด็กหนุ่มได้โอกาสพยุงร่างที่กำลังแนบทับร่างงามของเธอขึ้นช้าๆแล้วก็เห็นหยาดน้ำใสๆเอ่อล้นดวงตากลมสวยของหล่อนไหลอาบแก้มลงไปทางด้านข้าง
“ฮือๆๆ ต.ต้อม...ทำไมต้อมทำอย่างงี้กับพี่..ฮือๆๆ..พ..พี่กลัวท้องนะต้อม..ฮือๆๆๆๆ”
เด็กหนุ่มถึงกับอาปากค้างเมื่อได้ยินคำพูดดังกล่าว....เขารู้สึกเสียวว๊าปมึนตื้อไปหมดได้แต่นิ่งเงียบมองหญิงสาวร้องไห้กระซิกๆอยู่อย่างนั้น
“เอ่อ..แล้วพี่...แล้วพี่นุชกับแฟน..ทำไม...ทำไมพี่ไม่กลัวท้องละครับ”
หญิงสาวค่อยๆใช้ฝ่ามือน้อยๆของเธอปาดหยาดน้ำตาที่เอ่อล้นจนเต็มเบ้าตาทิ้งช้าๆพลันเอ่ยออกมาเบาๆ
“หนุ่ม..หนุ่มเขา..เอ่อ....”
“แฟนพี่เขาทำไมละครับ..ผมจะได้ทำมั่งครับพี่นุช”
“ก็..หนุ่ม..หนุ่มเขา...เอาออกมาข้างนอก” หญิงสาวเบือนหน้าออกหลบสายตาของเด็กหนุ่มขณะตอบปัญหาที่เขาเองก็ไม่คาดคิดมาก่อน”
ต้อมถึงกับชาวูบลืมเรื่องนี้เสียสนิท...
“เอ่อ...แล้ว...แล้วพี่นุชมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ครับ..คือผมเคยรู้มาว่า...”
“ฮือๆๆ..พี่...พี่ก็จำไม่ได้...ต้อม..พี่..พี่พยายามนึกว่าแต่.......พี่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้พี่เลย....ถ้าพี่ท้องพี่จะทำยังไง..ต้อม..ต้อมไม่น่าทำกับพี่อย่างนี้เลย..ฮือๆๆๆ”
เสียงร้องไห้ปนเสียงสะอื้นๆกระซิกๆออกมากจากริมฝีปากเรียวสวยของหล่อนที่ยังคงเบือนหน้าหลบสายตาเขาอยู่อีกครั้งจนต้อมเองก็รู้สึกผิดต่อความไม่รอบคอบของตัวเอง……แต่แล้วพลันเหมือนฟ้าดินช่วยส่งเสริมบางสิ่งก็ผุดขึ้นมาในหัวของเขาพร้อมกับรอยยิ้มจางๆที่มุมปาก
“มันมียาคุมแบบฉุกเฉินเดี๋ยวผมไปซื้อให้ครับพี่นุชไม่ต้องกลัวหรอก.....”
“แต่ๆ..แต่พี่ไม่กล้ากิน..พี่พี่กลัว”
“ไม่ต้องกลัวหรอกครับพี่นุชถ้ามันอันตรายใครเขาจะให้ขาย...ไอ้พวกแถวบ้านผมมันก็ให้แฟนกินกันบ่อยๆไม่เห็นเป็นอะไรเลย..เชื่อผมเถอะครับ”
“แต่ๆ....”
เด็กสาวรุ่นพี่เอ่ยปากค้างได้แค่นั้นขณะที่เธอหันใบหน้าสวยๆของเธอกลับขึ้นมาจะพูดถึงความไม่แน่ใจของยาที่เด็กหนุ่มบอก แต่เมื่อสายตาของเธอประสานเข้ากับสายตาของหนุ่มรุ่นน้องหญิงสาวก็เหมือนดังต้องมนต์สะกดให้ค้างคาอยู่อย่างนั้น
เธอเห็นความหล่อเหลาของรุ่นน้องหนุ่ม..................ใบหน้าคมชัดรับสันจมูกโด่งสวยคิ้วสองข้างเข้มหนาดูหน้าหลงไหลจนทำเอาเธอถึงกับประหลาดใจ
“ไม่ต้องกลัวนะครับ..พี่นุช..........ไม่ว่ายังไงผมพร้อมที่จะรับผิดชอบทั้งนั้น”
“เอ่อ...พี่” หญิงสาวยังอยู่ในอาการตลึงกับความหล่อเหลาที่เพ่งจะเห็นแบบจะจะเป็นครั้งแรกของเด็กหนุ่มได้แต่อ้ำๆอึ่งจนลืมไปว่าร่องเนื้อของเธอยังมีท่อนลำของเด็กหนุ่มฝังแทรกเข้าไปจนมิดลำอยู่และมันก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัวลง
“พี่นุชสวยมากเลย..เอ่อ..ผมไม่คิดว่าพี่จะสวยและน่ารักขนาดนี้”
อาการวิตกกังวลเรื่องการท้องที่ทุเลาลงไปทำให้จิตใจของเธอผ่อนคลายแถมวาจาที่เอ่ยออกมาจากหนุ่มรุ่นน้องอย่างแผ่วเบามีสเน่ห์แบบชื่นชม ทั้งสายตาที่กำลังจดจ้องมองใบหน้าของเธอแบบหลงไหลทำเอาเด็กสาวถึงกับประหม่าความเขินอายเริ่มแผ่ซ่านไปทั่วร่างอย่างไม่รู้ตัว แต่แล้วหญิงสาวก็รู้สึกวูปร้อนไปทั้งใบหน้าเมื่อหนุ่มต้อมโหย่งร่างขึ้นอีกนิดใช้ศอกแขนด้านซ้ายมือของเขายันร่างไว้ข้างเดียวส่วนอีกข้างเขาก็เลื่อนมือลงมาเลิกชายชั้นในบนเนินอกของเธอให้สูงขึ้นจนเต้านมขาวผ่องกลมกลึงทั้งสองข้างโพล่พ้นแจ่มชัดอีกครั้ง ปลายถันเม็ดเนื้อจงอยสวยชมพูระเรื่อๆบนยอดเนินปทุมเนื้อทั้งสองข้างห่างจากริมฝีปากของเขาเพียงแค่คืบ
“เอ่อ..ต้อมพอๆ.เถอะพี่..อูยยยย..ต้อมมมอย่า...โอ๊ะ” เด็กสาวร้องครางกระเส่าเมื่อจงอยเนื้อเม็ดนมน้อยๆถูกริมฝีปากของหนุ่มรุ่นน้องดูดเม้มขบเลียจนหัวนมสวยๆของเธอที่ตั้งชี้เด่อยู่แล้วยิ่งแข็งสู่ชูชันจนเป็นไต เต้านมขาวผ่องเนียนนุ่มเบ่งตูมตั้งตัวจนแข็งชันอีกครั้ง
“ซี๊ดด...โอ้ยยยต้อม..ต้อมจ๋าพี่...อูยยยยย..” เด็กสาวร้องครางอย่างสุดสยิวใจ สติสตังที่ยังหลงเหลืออดคำนึงครุ่นคิดไม่ได้ว่าทำไมตอนนี้เธอถึงได้รู้สึกไม่ตื่นตระหนกเช่นก่อนหน้า แต่กลับเริ่มหลงไหลไปกับลีลาที่เด็กหนุ่มรุ่นน้องผู้นี้กำลังป้อนเข้าใส่มากขึ้นเรื่อยๆ
“ทำไมเขาถึงช่างนุ่มนวลกับเราจริงๆไม่เห็นเหมือนหนุ่มเลย.....อื้ย...โอ้ยย...เลียหัวนมเราแบบนี้อีกแล้ว..” เด็กสาวตกอยู่ในภวังก์เมื่อเจอลีลาอ่อนไหวจากหนุ่มต้อมที่เริ่มปรนเปรอเพลิงกามให้กับเธออีกครั้ง.....ความอ่อนโยนที่เธอได้รับตอนนี้นั้น หารู้ไม่ว่าไม่ใช่สิ่งที่เด็กหนุ่มตั้งใจเลยแม้แต่นิดหากแต่เขาต้องการที่จะเก็บอาการตื่นเต้นเสียวกระสันต์ของตัวเองไม่ให้เตลิดไปไกลจนควบคุมหลั่งความรักและหยาดน้ำของตัวเองไว้ไม่อยู่แบบเมื่อครั้งแรกต่างหาก
“ต้อม..จ๋า...ต้อม..ต้อมจะทำอะไร..ไหนบอกว่า....อูยยยยย” เด็กสาวออกปากถามหนุ่มรุ่นน้องขณะที่ร่างงามของเธอเริ่มเขม็งเกลียวขนกายวัยสาวลุกชันไปทั้งร่างอีกครั้ง.................ยิ่งพอเจ้าหนุ่มละการฟอนเฟ้นเต้าเนื้ออวบกลมจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งแทน แล้วด้านที่เพิ่งละทิ้งมาเขาก็ใช้ฝ่ามือหยาบๆขึ้นเกาะกุมบีบเคล้นบดคลึงเนินเนื้อที่กำลังฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำลายของเขาเมื่อครู่ เล่นเอาทรวงอกเนินถันของเธอถึงกับสั่นสะท้านความเสียวแล่นจี๊ดแผ่ซ่านลามเลียไปทั่วทุกทิศทางจนต้องเผยอปากร้องครางกระเส่าเสียงรัญจวนใจ
“นี่เขาจะทำกับเราต่อเลยเหรอเนี้ย......เราจะทำยังไงดี...เรา...โอ้ยย....ทำไม่ถึงเสียวอย่างนี้..โอ้ววววว”
ความคิดอันสับสนของสาวนุชจำเป็นต้องหยุดลงกระทันหันเมื่อเด็กหนุ่มเร่งความเร็วและจังหวะใช้ปากของเขาบดขยี้ทั้งเนินเนื้อเต้านมของเธอหนักหน่วงขึ้น เต้างามขาวสล้างด้านนั้นของเธอเปียกเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำลายของหนุ่มรุ่นน้อง เด็กสาวเสียวสะท้านซาบซ่านอย่างที่ไม่เคยคาดคิดว่าเพลงรักนั้นจะมีอะไรที่มันแตกต่างจากที่แฟนหนุ่มเคยปรนเปรอให้เธอ ครั้งนี้มันช่างสร้างความกระสันต์รัญจวนและตื่นเต้นเสียเหลือเกินจังหวะโลมเลียเนินถันกลมกลึงของเขานั้นมันช่างร้ายนัก เรียวลิ้นอันแข่งแกร่งห่อม้วนเป็นแท่งที่กำลังคอยสะกิดหัวนมน้อยๆของเธอมันช่างทรงอานุภาพนัก บางครั้งเขาก็คลายเจ้าลิ้นแข็งๆจนแผ่นบานลากเลียความสากจากแผ่นลิ้นดูดชิมเนินเนื้อทรงกระเปาะข้างนั้นอย่างแผ่วเบา
“ซี๊ดด...ต้อม....โอ้ยยย......ซี๊ดด....” เด็กสาวร้องครางอีกคำรพเมื่อเด็กหนุ่มใช้ปลายนิ้วคีบเล่นที่หัวนมน้อยๆของเธอสลับคลึงเคล้นเนินถันกลมงามสลับเบาสลับแรง ขณะที่อีกด้านเต้านมของเธอนั้นเจิงนองด้วยน้ำลายจนมันไหลย้อยลงไปตามร่องอกขาวผ่องเจิ่งนอง
“โอ้ววว..อ้าาาาาาาาาา...ต้อม....พี่..พี่..ซี๊ดดดดด......อื้มมมมมม” ความเสียวพุ่งปรี๊ดมาอย่างรวดเร็วจากกลางเนินโหนกทะยานพุ่งพรวดผ่านน่าท้องจนเธอแขม่วเกร็งเป็นลอนแล้วแตกซ่านไปทั่วปลายประสาท เมื่อเด็กหนุ่มเริ่มขยับท่อนควยที่ยังแข็งเป็นลำเต็มร่องรักเบาๆ
“เมื่อกี้ผมดีใจจนตื่นเต้นทำอะไรเร็วไปหน่อย.....พี่นุชอย่าว่านะครับ...พี่นุชสวยจนทำเอาผมตื่นเต้นมากเลย”
หนุ่มต้อมละใบหน้าขึ้นจากเนินถันกลมสวยเอ่ยปากขอโทษที่เขาหลั่งน้ำรักออกมาซะก่อนทั้งๆที่เพิ่งสอดใส่แท่งเนื้อเข้าร่องหรืบอันฉ่ำเยิ้มของรุ่นพี่สาวเข้าไปและขยับเขยื่อนบดเบียดได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น...เขากลัวว่าเด็กสาวรุ่นพี่ผู้นี้จะนึกเยาะเขาและเห็นเขาอ่อนต่อเกมส์สวาทสู้แฟนหนุ่มของเธอไม่ได้
ใบหน้าของนุช หรือ วิราวรรณ แดงซ่านจนถ้าหากเธอมีกระจกแล้วส่องดูหน้าตัวเองจะเห็นเลือดสาววัยรุ่นของเธอแผ่ซ่านไปทั้งใบหน้าจนคล้ายดั่งลูกตำลึงสุข หญิงสาวเม้มริมฝีปากบางๆของตัวเองอย่างเขินอายสุดกำลังเบือนใบหน้าตะแคงหลบสายตาดุจดังเสือหนุ่มของเขาอีกครั้ง
“เพียงแค่นี้เธอก็ตื่นเต้นจนห้ามอารมย์ใคร่ไว้ไม่อยู่แล้วถ้าหากเขารู้เรื่องนี้เธอจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน....และนี่เขาเป็นแค่เด็กรุ่นน้องแต่สามารถทำให้เธอถึงจุดกระสันต์สูงสุดได้เพียงแค่สอดใส่เจ้าแท่งเนื้อเข้าไปและบดขยี้มันคว้านโพรงเนื้อของเธอไม่กี่ครั้ง..แล้วนี้เจ้าท่อนเนื้อของเขาก็ยังแข็งอยู่อีก..อื้ย...มัน..มันทำไมไม่เห็นอ่อนลงแบบของหนุ่มเลย...แล้วนี่ถ้าเขายังจะทำแบบนั้นอีกละ” ยิ่งคิดวิราวรรณก็ยิ่งอายเหลือเกินผิวหน้าขาวๆของเธอก็ยิ่งเปล่งปลั่งแดงซ่านเข้าไปอีก
เด็กหนุ่มเห็นอาการเขินอายของรุ่นพี่ก็มั่นใจว่าเมื่อชั่วครู่ที่ผ่านมาเขาได้ไปสู่ความสูงสุดยอดของอารมย์ใคร่พร้อมกับเธอแน่ๆแต่เขาก็แปลกใจเช่นกันว่าเหตุใดเขาพยายามคิดอยู่ในใจเรื่อยๆแต่ยังคงจดจ้องใบหน้าสวยๆของรุ่นพี่อยู่ตลอดเวลา
“พี่นุชน้ำแตกแน่ๆ...มิน่าเมื่อกี้รัดควยเราซะแน่นเล่นเอาเราน้ำแตกไปด้วยเลย...สงสัยของเราจะใหญ่กว่าพี่หนุ่มว่ะ...ฮ่าๆๆ..อย่างงี้ต้องเย็ดหนักๆๆ” ด้วยความอ่อนต่อประสบกามหนุ่มต้อมเลยพาลคิดไปว่าเจ้าท่อนควยที่ยังผงาดฝังจมหายเข้าไปในร่องหีอวบอิ่มของวิราวรรณนั้นมีขนาดใหญ่โตกว่าของแฟนหนุ่มเธอจึงทำเอาหญิงสาวถึงกับขึ้นสู่วิมานฉิมพลีในเวลาอันรวดเร็ว..ทั้งๆที่ตามปกติเมื่อตัวเขาช่วยตัวเองจนน้ำแตกไปแล้ว มันก็ห่อเหี่ยวอ่อนตัว..แต่นี้มันยังแข็งปั๋งพงาดก๋าคับโพรงเนื้ออยู่เต็มร่องแสดงว่าเขานั้นก็จัดว่าเป็นเซียนแห่งเชิงกามาเป็นแน่แท้....โดยหารู้ไม่ว่าเพราะความตื่นเต้นของเขาและเธอต่างหากเล่าที่ทำให้เป็นอย่างนั้น
วิราวรรณเห็นสียงหนุ่มรุ่นน้องเงียบหายไปจนผิดสังเกตุก็สงสัยกลั้นใจหันหน้ากลับมาเพื่อจะดูว่าเขากำลังทำอะไรและเมื่อเธอเห็นว่าหนุ่มรุ่นน้องนั้นกำลังทำอะไรอยู่วิราวรรณก็ยิ่งร้อนผ่าวไปทั้งใบหน้าเนินอกของเธอถึงกับสั่นเทิ้มสั่นไหว เธอเห็นหนุ่มต้อมที่ยังคงใช้ศอกด้านซ้ายยันกายไว้มือขวายังคงเกาะกุมเนินถันของเธอเอาไว้หลวมๆแต่เด็กหนุ่มกำลังก้มหน้าลงไปทางด้างล่าง.................เธอเห็นเขากำลังจดจ้องตรงหว่างขาของเธอและเขาทำให้เธอรู้ดีว่าเขากำลังสนใจกับอะไรอยู่.......วิราวรรณกลั้นใจเหลือบตาลงมองภาพที่เห็นทำเอาเลือดสาววัยรุ่นอันสดใสเต็มไปด้วยพลังแห่งอารมย์ของเธอพลุ่งพล่านอย่างไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนแม้กระทั้งกับแฟนหนุ่มของเธอยามที่เธอได้ร่วมรักกับเขาครั้งแรกซึ่งมีแต่ความเจ็บปวดรุนแรงและหื่นกระหายจากอารมย์ใคร่ของแฟนเธอจนเรือนร่างที่เธอทนุถนอมดูแลให้อ่อนบางนุ่มนวลถึงกับบอบช้ำอยู่หลายวัน...แต่นี้............หนุ่มผู้นี้มีแต่ความนุ่มนวลอ่อนไหวแม้เขาจะเสร็จสมไปแล้วก็ยังคงอ้อยอิ่งแช่พักความเป็นชายค้างคาไว้...............ยังคงโลมไล้เรือนร่างส่งสายตาแห่งความชื่นชม วาจาที่เอ่ยออกต่อเธอแผ่วเบาอ่อนหวานแตกต่างกับสิ่งที่เคยได้รับจากแฟนหนุ่มที่เมื่อเขาเสร็จสมแล้วก็ผลุนผลันถอดถอนท่อนเนื้ออกจากร่องรักนอนราบหลับไหลไม่สนใจความรู้สึกหรือจะโลมเร้าสร้างความสุขสมอันอ่อนละมุนให้แก่กันดังเช่นที่หนุ่มน้อยคนนี้กำลังทำอยู่เลย
วิราวรรณยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้นหลงไหลจนไม่รู้สึกตัวว่าตอนนี้เรือนร่างของเธอเกือบจะเปลือยเปล่าอยู่แล้วแถมยังนอนแบบอ้าขาแอ่นเนินโหนกโคกหีขาวอูมขย้อนกลืนเจ้าดุ้นเนื้อของเจ้าหนุ่มที่เพิ่งรู้จักกันไม่นานได้เชยชมบดคว้านจนคับแน่นโพรงอยู่ ยิ่งเธอเห็นร่องเนื้อขาวสวยอูมอิ่มกำลังบลิกลีบแคมขาวผ่องอ้าอมดุ้นเนื้อลำควยสีไหม้เกรียมเข้าไปจนมิดลำเห็นแต่สันหนอกของลำควยติดแนบกับปากแคมขาวสดของตัวเองแล้ว....จิตใจของเธอยิ่งสั่นไหวอารมย์ใคร่กระสันต์ซ่านที่เพิ่งจะแตกทะลายไปไม่นานเริ่มครุกรุ่นกลับขึ้นมาอย่างน่าประหลาดใจ
ความตื่นเต้นเสียววูบที่เพิ่งจะหลับไหลเริ่มขยับเคลื่อนลื่นไหลไปทั่วร่างอีกครั้งจนร่องเนื้อโพรงสวาทของตัวเองเริ่มจะขยับรัดตอดดูดลำควยที่ยังฝังแน่นจนเธอเองก็ไม่ร็ตัว
หนุ่มต้อมเองขณะที่กำลังจดจ้องง่ามหีขาวสวยสะอาดตาของรวิวรรณอย่างตื่นตาตื่นใจ เห็นโหนกหีอวบอูมของสาวรุ่นถูกลำควยสีไหม้เกียมของเขาเบียดกลีบเนื้อขาวสวยจนแหกอ้าบวมเปล่งเห็นกลีบเนื้อในแดงสดโพล่แพรมรำไรๆ.............เขาเห็นง่ามขาขาวเนียนสะอาดตาของหล่อนแหกกว้างอย่างธรรมชาติแถมเห็นเนินขนปอยหมอยเส้นบางดำสลวยบนโคกเนินฉ่ำเยิ้มจนเปียกปอนเป็นขยุ่ม ก็ยิ่งมีอารมย์ใคร่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ ลำเนื้อท่อนควยที่แข็งอยู่แล้วยิ่งพงาดตัวบวมเปล่งขึ้นไปอีก พลันที่ร่องหีของวิราวรรณขมิบรัดดูดตอดลำควยของเขาเบาๆเด็กหนุ่มก็เสียววูปไปทั้งท่อนควยทำเอาหัวควยของเขาถึงกับบานโล่กระดกตัวขึ้นดุ๊ปๆทันที
“ซี๊ดด..พ...พี่นุชครับ..อูยยยย...ผ..ผมขออีกทีนะครับพี่นุช....อูยยยย” หนุ่มน้อยครางกระเส่าด้วยความเสียวที่กำลังดูดเม้มตอดรัดท่อนลำ พลางขยับท่าโหย่งร่างใช้สองมือยันไปที่พื้นข้างลำตัวของเด็กสาวรุนพี่ เหยียดลำแขนยืดตรงขนานร่างอยู่ด้านบนกับร่างงามของวิราวรรณโดยสายตาของเด็กหนุ่มยังคงจดจ้องกับโคกเนินของหญิงสาวที่กำลังขมิบกลีบแคมเนื้อบีบรัดสันควยของเขาจนเห็นได้ชัด
“ซี๊ดด...ต..ต้อม...ขา...อย่าคว้าน.พ.พี่.เสียว..โอ้ววววว” หญิงสาวร้องรำล่ำระลักเมื่อรู้สึกว่าเด็กหนุ่มเกร็งก้นแอ่นตูดบดขยี้หนอกควยเข้าใส่ปากร่องกลีบเนื้อบนโคกหีขาวอูมของตัวเองทำให้ท่อนลำแท่งควยคว้านไปทั่วผนังเนื้อในโพรงสวาทของเธอจนทั่ว
เด็กสาวจ้องมองตาไม่กระพริบขณะที่เห็นเส้นหมอยของเขาเกี่ยวกระหวัดพัวพันกับปอยขนเส้นบางๆที่กำลังฉ่ำเยิ้มของเธอคลุกเคล้าเข้าด้วยกันจนแยกแยะไม่ถูกแถมเธอยังเห็บกลีบเนื้อสองข้างกลางร่องสวาทของตัวเองปลิอ้าแหกออกไปมา ขณะที่เด็กหนุ่มส่ายสะโพกขยี้หนอกควยคว้านลำเนื้อเข้าใส่จนเม็ดแตดติ่งสวยกลางร่องเนื้อพลุบๆโพล่ไปมาแห็นทุกช่วงเวลาที่สันเอ็นถูครูดเข้ากับติ่งเนื้อสุดสงวนของตัวเองจนห่อปากครางกระเส่าส่งเสียงซู๊ดซ๊าดอย่างลืมตัวเผลอยกสองมือเกาะกุมลำแขนของหนุ่มต้อมจิกเล็บเข้าใส่เนื้อหนังของเขาอย่างรุนแรงเพื่อบรรเทากระแสอารมย์ที่กำลังพลุ่งพล่านจนไม่อาจฝืนทนได้
“ต้อม...ต้อมขาไหนต้อมบอกว่า..อ้ายยยยยซ์” วิราวรรณอ้าปากกร้องลั่นเสียวแปล๊บไปทั่วโพรงเนื้อลามออกมาถึงกลีบแคมสองข้างจนร่างงามของเธอถึงกับทะลึ่งพรวดแอ่นสะท้านขึ้นด้านบนเพื่อเพ่งมองถึงสาเหตุแห่งความเสียวกระสันต์จนแทบแตกซ่าน...................ยิ่งเห็นยิ่งแทบขาดใจเมื่อเธอเห็นเมื่อเจ้าหนุ่มยันร่างโหย่งกายขึ้นเธอเห็นร่องเนื้อของของตัวเองแหกอ้าจนบานกว้างเห็นกลีบในแดงสดแหวกแยกโชว์ความสวยสดแดงใสอย่างเด่นชัดเธอเห็นเม็ดติ่งแตดสวยของตัวเองชูช่อตั้งเด่เป็นเม็ดเนื้อแจ่มชัด มีหนอกควยที่เต็มไปด้วยเส้นหมอยหยาบดำของเขาหยอกล้อสันควยถูครูดไปมากับมันจนเม็ดแตดสีสดถึงกับสั่นไหวกระดิกตัวไปมาเป็นระวิง...และยิ่งเห็นการบดขยีหนอกควยของเด็กหนุ่มเข้าใส่เม็ดแตดตัวเองหนักขึ้นแรงขึ้น วิราวรรณก็ยิ่งเสียวสุดกำลังสองขาแหกอ้าถ่างกว้างอย่างไม่ตั้งใจแถมเผลอตัวกระดกก้นแอ่นตูดยกโคกเนินแอ่นขึ้นสุดหล้าส่ายโหนกหีตัวเองเข้าหยอกเอิญกับสันควยของเขาอย่างไม่รู้ตัว
หนุ่มต้อม เห็นเป็นโอกาสดีก็หยุดส่ายตูด เพราะหากขืนยังขยี้หนอกควยใส่ติ่งเนื้อคว้านลำทวนบวมเปล่งบดขยี้ปากมดลูกเธอต่อไปเรื่อยๆเขาเองก็คงจะทนต่อการบีบรัดอันรุนแรงและแรงดูดตอดอันอัดแน่นจากโพรงเนื้อโพรงสวาทของหญิงสาวไม่ได้แน่ๆ
เด็กหนุ่มยันร่างขึ้นมานั่งในท่าคุกเข่ากลางหว่างขาของวิราวรรณสองมือเลื่อนไปยังเสื้อนักเรียนตัวสวยของเธอจับทั้งเสื้อขาวและชั้นในตัวบางปลดมันออกจากร่างของหญิงสาวด้วยความสั่นสะท้านในอารมย์
เด็กสาวหลงไหลเคลิบเคล้มจนไม่อาจจะคิดการทักท้วงสิ่งใดอารมย์ใคร่ที่ลุกโชนอย่างรุนแรงผนวกอากัปกิริยาอันอ่อนโยนและนุ่มนวลของเขาทำเอาเด็กสาวถึงกับเผลอใจขยับร่างส่งเสริมให้หนุ่มน้อยสามารถเหวี่ยงเสื้อนักเรียนและชั้นในของเธอหลุดพ้นออกไปอย่างง่ายได้
ต้อมเบิ่งตาจนแทบถลนเมื่อเห็นร่างงามของสาวรุ่นพี่ขาวสวยเพรียวบางไร้ซึ่งอาภรณ์นอนแบแผ่กายอยู่บนพื้น..เด็กหนุ่มพลุ่งพล่านสุดขีดเมื่อเห็นเนินถันเต็มตาเห็นจงอยเนื้อเม็ดนมของหญิงสาวสวยเด่น แต่งแต้มปทุมเนื้ออวบกลมเต้าสวยอย่างเหมาะเจาะสีสรรชมพูสวยสดใสดั่งทับทิบตัดรับกับเนินเนื้อขาวสล้างผ่องใสเนื้อหนังวัยสาวขาวเนียนแจ่มจรัสไปทุกซอกส่วนทรวงอกของเธอกำลังเคลื่อนไหวกระเพื่อมขึ้นลงช้าๆตามจังหวะผ่อนคลายของลมหายใจอันแผ่วบางยิ่งทำให้ติ่งเนื้อบนเต้าทรวงกลมสวยสองข้างขยับไหวสั่นเทิ้มช้าๆสร้างอารมย์ยิ่งนัก
ยิ่งเห็นหน้าท้องขาวๆแบนราบรูสะดูกลมสวยสะอาดตาช่วงเอวคอดกิ่วแม้ลอนสะโพกของเธอยังคงมีกระโปรงนักเรียนปิดบังไว้แต่การที่มันถูกถลกเคลื่อนเลื่อนชายผ้าขึ้นไปกองเหนือโคกสาวของเธอ เขาก็คาดเดาได้ว่าช่วงเอวน้อยๆของหญิงสาวจะต้องสอดรับลงตัวกลมกลืนกับขอบสะโพกผายโค้งมนอัดงดงามของเธออย่างแน่นอนส่วนที่ต่ำกว่านั้นไม่ต้องพูดถึงโคกเนินร่องหีของเธอบวมเปล่งเพราะท่อนลำของเขาที่ฝังร่างหายเข้าไปในร่องกลีบแม้จะยังคับแน่นจนกลีบเนื้อของเธอขยายอ้าแหกกว้างออกแต่มันก็มองไม่เห็นช่องว่างระหว่างผิวควยของเขากับกลีบเนื้อของเธอมีเพียงน้ำรักซึ่งคงผสมปนเปกันไปแล้วเอ่อทะลักหยาดเยิ้มออกมาตามซอกเนื้อจนเปียกชุ่มไปหมด
เด็กหนุ่มยิ้มอย่างพอใจที่ทำให้รุ่นพี่คนสวยถึงกับเกร็งสะท้านไปทั้งร่างแถมเผลอใจแอ่นตูดไหวๆกระดกโคกหีอูมสวยเข้าใส่ลำควยของเขาเบาๆเพื่อให้อารมย์ของเธอยังคงคุกรุ่นต่อเนื่อง..................หนุ่มต้อมไม่ให้เสียโอกาส ใช้สองมือจับมับกระชับไปเอวคอดของหล่อนแม้จะยังมีกระโปรงนักเรียนบังไว้อยู่ก็รับรู้ได้ว่าช่วงเอวของเธอนั้นช่างคอดกิ่วเสียจริงๆ... สำหรับวิราวรรณเองตอนนี้สติของเธอถูกเพลงกามเข้าครอบงำมากขึ้นๆจนเลอะเลือนถึงความถูกผิด เผยอปากร้องครางกระเส่าเบาๆสะโพกผายแอ่นเพยิบๆเชิดเนินโคกขย้อนกลืนเจ้าลำลึงค์ท่อนแข็งไปมาจนกอยก้นอวบอัดของเธอแอ่นลอยไม่ติดพื้น
“ซี๊ดดด...อูยยยยย..ต..ต้อมขา..ต้อม.....โอ้วววววววว” เด็กหนุ่มจ้องมองใบหน้าขาวๆของเธอด้วยใจเต้นระทึกเขาเห็นริมฝีปากบางสวยห่อตัวสั่นระริกๆส่งเสียงซู๊ดซาดไปมาทั้งๆที่เขายังไม่ขยับตัวสาวท่อนควยเข้าใส่โพรงหีเธอเลย มีแต่เธอเองเท่าที่ยังคงเกร็งตูดแอ่นสะโพกกระเด้าโคกหีตัวเองเข้าใส่ท่อนควยของเขาไปมาแถมบางทียังขมิบโพรงเนื้อกลีบแคมบีบรัดท่อนลำเขาสะจนปวดหนึบๆๆ
“ต้อม..ต้อม..ต้อมขาพี่..พี่...อื้ยยยยยยย...ซี๊ดดดดดด..โอ้วววววว”
หนุ่มต้อมเห็นรุ่นพี่สาวเกร็งร่างจนขนกาย เส้นน้อยๆลุกชันไปจนทั่ว ดวงตาของเธอตอนนี้มันช่างเยิ้มปรือเพราะความกระสันต์จนสุดทนก็เลยสาวลำควยออกมาจากซอกหีจนปลายควยหลุดออกมาเกยคากลีบแคมสองข้างขณะที่หญิงสาวก็เกร็งสะโพกกระดกก้นแอ่นโคกหีลอยตาม แต่แล้วร่างของเธอก็ถึงกับสะท้านเฮือกเมื่อเด็กหนุ่มเกร็งตูดจนเขม็งแน่น กระกระเด้าแทงท่อนควยกลับเข้าไปในโพรงเนื้อของเธอจนหนอกควยแนบกับโคกหีสะอาดตามิดลำ ทำเอาเรียวขาสองข้างของเธอถึงกับกระตุกยวบๆร่างงามสั่นสะท้านร้องร่ำๆอย่างซาบซ่าน
“เสียว..อื้ยยย..ทำไมมันเสียวขนาดนี้..ซี๊ดดด....อูยยย...” วิราวรรณเ เจอความตื่นเต้นแบบที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนอย่างไม่อาจเหลีกเลี่ยงได้ทำเอาสมองของเธอสั่นพร่าเรือนร่างเกร็งกระตุกเป็นระยะๆ ความนุ่มนวลและโอนโยนของเด็กหนุ่มรุ่นน้องทำเอาสติสาวของเธอสั่นมัวเต็มไปด้วยความเสียวกระสันต์รัญจวนใจ..............ยิ่งตอนนี้เด็กหนุ่มกำลังบดลำควยคว้านโพรงเนื้อของเธอให้สันควยขยี้เม็ดแตดไปมาแถมยังบดคลึงปลายควยเกลือกลิ้งกับปากมดลูกด้านในแบบหนักหน่วงทำเอาเธอแทบจะคลั่งในอารมย์จนจะขาดใจ
“ต..ต้อมพี่..พี่จะขาดใจอยู่แล้ว..ต้อม..อูยยย..ซี๊ดด...โอ้ยยยยย”
หญิงสาวทิ้งร่างลงไปนอนราบกับพื้นเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้สองมือของเธอกำลังไขว่คว้าบางสิ่งบางอย่างขึ้นมากำขยำขยี้ เพื่อบรรเทาอาการเสียวซ่านที่กำลังทับทมเป็นทวีคูนแทบขาดใจ ยิ่งพอเด็กหนุ่มเริ่มทนอาการตอดรัดของโพรงหีที่กำลังรุนแรงขึ้นแทบไม่ไหวเลยเริ่มขยับเอวเอวกระเด้าลำควยเข้าๆออกร่องเนื้อของเธอเป็นจังหวะช้าๆหญิงสาวก็ยิ่งกระสันต์ซ่านมากขึ้นเป็นเท่าตัว
ด้วยความแปลกใหม่และความตื่นเต้น หญิงสาวรู้สึกว่าเจ้าท่อนเนื้อลำลึงค์ที่กำลังถูๆไถๆไสเข้าไสออกโพรงสวาทตัวเองนั้นมันคับแน่นร่องเนื้อของเธอมากกว่าเดิม ไม่ว่าเจ้าลำเนื้อของเขาจะชักเข้าหรือชักออกลำควยสันหนาก็ถูครูดเม็ดเนื้อกลางร่องสวาททุกจังหวะทำเอาถึงกับกลั้นอารมย์ไม่อยู่ต้องขมิบก้นแอ่นตูดจนเกร็ง.....สะโพกผายส่ายร่อนไหวเพยิบๆอย่างเร่าร้อนจนลอยไม่ติดพื้น
“ทำไม.อื้ยย..มัน..มันคับแน่นเหรอเกิน..โอ้ยย..ซี๊ดดด........นี่เขาทำ..อื้ยยย.เร็วขึ้นกว่าเดิมอีก..อูววววววววว”
ความคิดของเธอเกือบจะแตกซ่านทันทีที่เด็กหนุ่มเร่งความเร็วซอยท่อนลำเข้าใส่โพรงหีของเธอจนไม่ทันตั้งตัว
หนุ่มต้อมเห็นร่างง่ามเม้มปากกัดฟันแน่นบางครั้งเขาเห็นหญิงสาวกลั้นอารมย์ไม่อยู่จนเผลอครางระบายความกระสันต์ลอดมาตามไรฟัน แถมใบหน้าของเธอยังบิดเบี้ยวจนทำเอาเขาเองเสียวซ่านตามไปด้วย
สาวนุชเสียวแทบขาดใจพลันที่สันควยหยาบหนาของหนุ่มรุ่นน้องขยับไหวเข้าออกร่องรักร่องสวาทเธอเนิบๆแต่ต่อเนื่อง......แต่และครั้งมันจมหายเข้าสุดจนปลายถอกเกยล้นบดเบียดเสียดสีปากมดลูกด้านในยามเขาชักออกลำควยของเขาก็ถูครูดสีกับผนังเนื้ออ่อนแน่นกระชับจนทานทนไม่ไหว เด็กสาวหารู้ไม่ว่ายามนนี้กลายเป็นเธอเองที่กำลังส่ายสะโพกไปมาเพื่อให้แท่งเนื้อท่อนนี้ทะลวงร่องหีของหล่อนได้ลึกยิ่งขึ้น
"อูย... ซี๊ดดด... ช้าๆ ก่อนพี่.พี่..อื้ยยยยยสส์ ... อูย.... ซี๊ดดด”
“โอ้ยยย..ต..ต้อมทำไมมัน..ซี๊ดดดดด..อูยยยยยยสส” ความเสียวกระสันต์ที่กำลังเดือดแทบทะลักทำเอาหญิงสาวสุดห้ามทนเผลอใจผงกหัวขึ้นมาดูร่องแคมของตัวเองที่กำลังขย้อนกลืนท่อนลำตัวร้ายของเด็กหนุ่มขณะที่มันกำลังลื่นไหลจมหายเข้าไปในร่องเนื้อจน เห็นโหนกหีของตัวเองแนบสนิทกับหนอกควยของเขา ขนหมอยหยาบหนาของเขาบดขยี้ใส่ปอยขนอ่อนละมุนของเธอจนแยกแยะไม่ออกแถมเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของเขาและเธอจนเยิ้มฉ่ำ
“ซี๊ดดดดดด..อ...โอ้ยยส์..ตต..ต้อม..อูยยยยยยส์.”
พลันที่เธอเห็นเด็กหนุ่มส่ายหนอกควยบดขยี้เม็ดแตดน้อยๆที่กำลังขี่อยู่บนสั่นควยจนสั่นระริกๆความเสียวกระสันต์ก็แล่นจี๊ดพรวดขึ้นมาจากโคกสวาทวิ่งขึ้นสู่ปลายประสาทจนหูอื้น ร่างของเธอก็หลุดผึงหงายผึ่งกลับลงไปบนเบาะอีกหนแถมกลั้นความกระสันต์ไม่อยู่จนต้องร้องครางลั่นเสียงสั่นพร่า
เด็กหนุ่มได้โอกาสเห็นร่องสวาทอวบอูมขมิบแคมดูดลำควยตัวเองด๊วบๆก็เลยกระเด้าลำควยตัวเองใส่ร่องหีอันแสนหนืดเร็วขึ้นอีก แล้วเงยหน้าหันขึ้นไปมองใบหน้ารุ่นพี่สาวอีกครั้ง
สาวนุชตอนเธอนี้จมดิ่งเข้าสู่ภวังก์กามจนหมดใจนอนหลับตาปี๋ใบหนาหวานขาวละมุนเกร็งระยิบบิดไหวไปมาสองแขนกางอ้าจิกกรงเล็บเรียวสวยขย้ำขยุ่มใส่พื้นเบาะอย่างเสียวซ่าน สองขาแบะอ้าแยกออกมากกว่าเดิมโดยไม่รู้ตัว บั้นท้ายขาวกลมกลึงกระดกเชิดแอ่นโคกเนื้อขึ้นรับการตะบันท่อนควยของเด็กหนุ่มอย่างลงตัว
ปั๊ป.ปั๊ป..ปั๊ป...ๆ..ๆ...ๆ.เสียงหน้าขาของเด็กหนุ่มตีกระแทกเข้าใส่หนั่นเนื้ออวบกลมของวัยสาวเริ่มดังขึ้นๆอย่างได้จังหวะเมื่อหนุ่มต้อมเริ่มขยับสาวตะบันควยใส่โพรงหีของรุ่นพี่เร็วขึ้นๆพร้อมกับความเสียวที่โอบล้อมตั้งแต่ปลายควยยันโคนถอกเมื่อร่องรักร่องสวาทของรุ่นพี่สาวขมิบหนีบถี่รัวมากกว่าเดิม
“ซี๊ดด..พ..พี่นุชครับ..อูยยย..พ..พี่นุชสวย..สวยมากเลย.ผ..ผม..อูยยย...สสส์”
ท่อนควยที่กำลังโดนตอดรัดด้วยความแน่นนุ่มกระชับจากโพรงสวาทโคกเนินแม้ว่าจะสร้างความเสียวกระสันต์สุดใจเป็นอย่างยิ่ง แต่เมื่อเห็นภาพลำควยวิ่งทะยานเข้าใส่โพรงเนื้อขาวอวบอูมจนกลีบแคมสองข้างปลิ้นเข้าปลิ้นออกกลีบเนื้อแดงสวยปลิ้นย้อนสลับไปสลับมากับกลีบพลูขาวผ่อง เขาก็ยิ่งซ่านสุดใจยิ่งเห็นฟองน้ำเหนียวเยิ้มทะลักล้นเอ่อย้อยออกมาตามขอบแคมขาวสะอาดยามกระเด้าลำควยกระแทกกลับใส่โพรงหีจนสุดหนอก...เห็นหญิงสาวเผลอใจแอ่นเอวกระดกตูกอวบกลมส่ายโคกหีขึ้นอ้ารับตามจังหวะ ก็ยิ่งแสบซ่านแทบลืมโลก สาวนุชเองก็เช่นกันแม้เธอจะไม่สามารถมองภาพท่อนควยของหนุ่มรุ่นน้องวิ่งทะลวงโพรงเนื้อวัยสาวของเธอแล้วในยามนี้ แต่รสสัมผัสที่ได้รับยามที่ปลายถอกกระแทกใส่ปากมดลูกจนเกยแน่นแถมยังโดนหนอกควยขยี้ใส่เม็ดแตดไปมารุนแรงจนกลีบเนื้ออูมสวยแหกอ้าปลิ้นกว้างสลับสันควยหยาบกร้านเสียดสีโพรงเนื้ออ่อนละมุนยามที่เขาแอ่นเอวดึงท่อนลำออกจากร่องเนื้อเธอเองก็เสียวสุดทานทนจนห้ามไม่ใจไม่อยู่แม้จะพยายามเม้มปากเก็บความกระสันต์ไม่ให้หลุดรอดออกอย่างสุดแรงแต่ก็เหลือจะทานทนจนต้องเปล่งเสียงระบายออกมากเป็นระยะq
“อื้ยยย..อืมมม..อูวววววว..ซี๊ดดดดด” เสียงร้องระบายหวานได้อารมย์สลับเสียงหน้าขาตีกระแทกกอยก้นอวบกลมดัง ปั๊ป.ปั๊ป..ปั๊ป...ๆ..ๆ...ๆ ภายในห้องเรียนยืดหยุ่นแห่งนี้เริ่มประสานเข้ากันได้อย่างดีเหมือนปี่กับขลุ่ยฉันท์ใดก็ฉันท์นั้น เฉกเช่นเดียวกับร่องหีและลำควยที่สามารถสอดประสานกระเด้าใส่กระเด้งรับได้อย่างเหมาะเจาะเช่นกัน เมื่อหนึ่งหนุ่มที่กำลังกระเด้าลำควยเข้าใส่โคกเนินร่องหีของหนึ่งสาวที่ลืมตัวยกตูดแอ่นเอวขึ้นรับภายในห้องตอนนี้ ถูกเพลงใคร่ครอบงำจนลืมความเหมาะสมของสถานที่จนหมดสิ้นร่างกายอันแข็งแกร่งเกร็งกระสันต์ร่างงามบางสวยแอ่นสะท้านสามารถเข้ากันได้อย่างกลมกลืนแล้ว ความรุนแรงและหนักหน่วงของการกระทำจึงเริ่มขึ้น
หนุ่มต้อมกระเด้าสอยลำควยสาวเข้าออกถี่เร็วหนักหน่วงตามเสียงร้องของรุ่นพี่สาวยิ่งเธอร้องครางดังเท่าไหร่เขาก็ยิ่งกระสันต์อัดลำควยเร็วและแรงขึ้นเท่านั้น หัวเงี่ยงอันแผ่บานของเจ้าลำควยอวบกลมครูดข้างในช่องสวาทของหญิงสาวถี่ยิบจนแสบเสียวไปหมด เด็กหนุ่มสาวลำควยเข้าออกโพรงหีครั้งแล้วครั้งเล่า ยิ่งยามเขาถอนท่อนเนื้อลากลำควยออกจากร่องสวาทสาวรุ่นพี่จนปลายถอกคาอยู่กลางปากแคมแล้วกระเด้าเอวเสือกหัวควยทะยานแหวกกลีบเนื้อเข้าไปด้านใน หนุ่มน้อยกระเด้าตะบันท่อนเนื้ออย่างเต็มแรงจนเม็ดแตดสีสวยสดถึงกันสั่นระริกๆ............หนอกควยที่กำลังบดขยี้ใส่ร่องรักของหญิงสาวเต็มไปด้วยกำหนัดแห่งราคะจนกลีบเนื้อขาวผ่องด้านนอกถึงกับแดงเป็นผื่น
สาวรุ่นพี่เองเวลานี้นอกจากความเสียวสะท้านกายแล้วอย่างอื่นเธอไม่รับรู้อะไรเลยมีแต่ความกระสันต์ซ่านรัญจวนใจที่โอบล้อมทั่วทั้งสรรพสภางค์เต็มไปด้วยไฟราคะ แม้เธอจะไม่เห็นว่ารสสวาทจากท่อนควยของหนุ่มน้อยเวลานี้ที่กำลังกระแทกใส่ร่องแคมซึ่งเต็มไปด้วยน้ำรักน้ำกระสนต์จนมันมะเมื่อม และไม่เห็นว่ากลีบแคมขาวผ่องที่กำลังแดงเป็นผื่นทั้งสองข้างกำลังปลิ้นทะลักตามลำควยที่กำลังตะบนใส่ร่องหีของเธอไปมา ยามที่เขากระเด้าลำควยเข้าไปจนสุดโคนพาหนอกควยขยี้ใส่เม็ดแต็ดจนสั้นระริกๆ แถมตามด้วยการเน้นให้โคนควยของเขาบดขยี้ใส่กับหนอกหีขาวสะอาดของเธอด้วยแล้ว สาวนุชถึงกับครางหงิงๆด้วยความเสียวซ่านเหลือจะกล่าว.............เด็กหนุ่มกระสันต์ใจเต็มที่ในชีวิตแถมตื่นเต้นกับเกมส์กามอันรื่นรมย์ ยามท่อนควยและปลายหัวถอกบานใหญ่ของเขาเข้าไปจนชนปากมดลูกอย่างจังก็ยิ่งสร้างความเสียวกระสันต์ในร่องสวาทของหล่อนอย่างเต็มที่ สันลำควยหยาบกร้านที่เต็มไปด้วยไฟกำหนัดครูดคราดกับผนังโพรงหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่าทำเอาสาวน้อยทั้งเสียวทั้งอยากจนลืมตัวเผลอใจกระดกตูดส่ายเอวร่อนรับการกระแทกของเด็กหนุ่มอย่างเต็มที่ไม่รู้ตัว เด็กหนุ่มกระเด้าไปมองภาพลำควยของตัวเองวิ่งผลุบผลับเข้าผลุบออกร่องเนื้ออวบอิ่มของสาวรุ่นพี่จนกลีบเนื้อปลิ้นเข้าปลิ้นออกไปมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเห็นฟองเมือกจับพราวรอบกลีบเนื้อชะโลมลำลึงค์เปียกฉ่ำก็ยิ่งตื่นใจกระสันต์เสียว ยิ่งตอนนี้เขาเห็นรุ่นพี่สาวขาวผ่องนอนร้องครางร่ำๆแถมสองขาเรียวสวยที่เคยแบถ่างอ้าไว้กลับชันเข่าขึ้นเองทั้งสองข้างแล้วใช้ฝ่าเท้าที่ยังสวมถุงเท้าขาวๆอยู่ทั้งสองข้างยันไว้กับพื้นเบาะแล้วร่างงามของเธอก็แอ่นเอวกระดกตูดเชิดโคกหีส่ายร่อนอ้ากลีบพรูรองรับการตะบันกระเด้าลำควยเขาอย่างไม่ลดละผสาน เสียงหนอกควยกระแทกกระทั้นโคกเนินโหนกหีดังปั๊ก ปั๊ก ๆ ๆ ๆ ถี่ยิบ แถมนักหน่วง ก็ยิ่งกระสันต์สำราญใจสองมือหนุ่มจับกระชับเอวคอดจนแน่นแล้วโหมกระหน่ำบั้นเอวแอ่นกระเด้าตะบันท่อนเนื้อกระแทกใส่ร่องแคมกลีบเนื้อถี่ยิบแบบไม่ยั้ง
“ซี๊ดดด....โอ๊ะ...โอ๊ะ..ต..ตต้อม.พ..พี่...อูยยยยย”
หญิงสาวเจออพิษสงกระดอหนุ่มตะบันใส่โคกหีทั้งแรงทั้งเร็วจนร้อนผ่าวไปทั้งโพรงหีถึงกับร้องลั่นไม่เป็นเสียง แหงนใบหน้าเริดๆห่อปากครางอย่างเสียวกระสันต์ เด้งเอวร่อนตูดส่ายสะโพกรับการกระเด้าของเด็กหนุ่มจนก้นสาวอบกลมกระเด้งกระดอนขึ้นๆลงๆมองแทบไม่ทัน
" ต้อมจ๋า... ซี๊ด.... พี่..พี่... อูย....อื้ย..แรงๆอีก... ซี๊ดดด... . เสียวแทบใจจะขาดแล้ว... ซี๊ดดด"
เสียงร้องระร่ำละรักของหญิงสาวมาพร้อมกับการขมิบหนีบโพรงเนื้อบีบรัดใส่ท่อนควยของเด็กหนุ่มอย่างรุนแรงทั้งตอดทั้งดูดถี่รัวจนทำเอาเขาถึงกับกัดฟันกรอดๆเพื่อระงับอารมย์ตื่นสุดตัว......เขาเองยังไม่อยากตกม้าตายก่อนที่เธอจะไปถึงที่หมายด้วยกลัวเสียเชิงว่าเป็นไก่อ่อนเพิ่มเริ่มขันหารู้ไม่ว่าเพลงรักที่เขากำลังดำเนินอยู่กับหล่อนตอนนี้นั้นมันเกินเลยกว่าที่หญิงสาวเคยได้รับจากแฟนหนุ่มไปจนไกลซะแล้ว
หนุ่มต้อมกระแทกท่อนเอ็นอัดแน่นใส่โพรงสวาทของรุ่นพี่จนหนอกควยกระแทกโคกหีอันโหนกนูนสุดแรงดังปั๊กแล้วแช่คาฝังปลายถอกเบียดเกยปากมดลูกหล่อนคาไว้ พลันเขาขยับท่าทางใหม่หมายจะบรรเทาความกระสันต์ที่ใกล้จะทะลักอยู่รอมล่อให้ช้าออกไปอีกหน่อย...เด็กสาวเองกำลังเคลิ้มใจใกล้แตกซ่านอยู่แล้วเช่นกันพลันเม็ดแตดน้อยๆเจอสันควยขยี้อย่างรุนแรงหล่อนเองถึงกับสะดุ้งปร๊าด แต่เพราะใจมันเคลิ้มไปกับสันควยของเขาแล้วเลยลืมตัวกระดกก้นแอ่นตูดยกขึ้นสูงสุดหล้าหมายให้ร่องหีของเธอกลืนกินเจ้าลำเนื้อของเด็กหนุ่มให้มากที่สุดแถมส่ายเอวไหวๆส่ายร่อนเป็นระวิงๆ
“ซี๊ดด..ต้อม..ต้อม.พี่...พี่...” เด็กหนุ่มเห็นรุ่นพี่สาวร้องครางๆสั่นระริกๆทั้งที่ยังหลับตาแน่นแถมกอยก้นอวบกลมกระดกไหวๆส่ายร่องหีขึ้นกระแซะหนอกควยของเขาเยิบๆขณะที่เขาหยุดการเคลื่อนไหวก็รู้ว่าใกล้ถึงจุดแตกซ่านของเจ้าหล่อนแล้วก็ยิ้มกระหยิ่มขึ้นในใจทั้งผ่อนคลายที่เขาคงไม่ถึงที่หมายก่อนเธอและแน่ใจว่าเธอคงอิ่มเอมกับรสสวาทจากเขาแน่นอน
เด็กหนุ่มเปลี่ยนท่าทางอย่างชำนาญเกมส์แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกเกมส์แรกในชีวิตแต่หนังสืออย่างว่าก็ช่วยเขาได้ในครั้งนี้ หนุ่มต้อมละมือจากเอวน้อยๆของหญิงสาวโน้มตัวลงไปทางลำตัวขาวเปล่าเปลือยด้านล่างสองขาของเขากางออกเล็กน้อยจนทำเอาเรียวขาของสาวรุ่นพี่ที่กำลังแอ่นตั้งชันยันกายยกตูดเร่าๆอยู่จำเป็นต้องแบอ้าออกแล้วแหกแยกกว้างขึ้นเมื่อหนุ่มน้อยใช้หัวเข่าทั้งสองข้างสอดรองเข้าไปใต้ต้นขาอ่อนด้านหลังใกล้หัวเข่ากลมกลึงของเธอ จากนั้นหนุ่มน้อยนักรักวัยกระเต๊าะก็โน้มกายก้มหน้าเข้าหากลางทรวงอกปทุมถันคู่งามที่ตั้งเต้าชูชันจนเม็ดนมสีสวยสั่นสู่ซุกไซร้ใบหน้าสูดดมความหอมโลมเลียปลายลิ้นชิมความหวานจากเนื้อสาวขาวละเอียดกลางเนินนมคู่งามกลมกลึงกระชับแน่น และเขาก็ไม่ละเลยที่จะเอี้ยวใบหน้าขึ้นโลมเลียนก้อนเนื้อกลมกลึงแน่นมือขาวผ่องทั้งซ้ายและขวาเพื่อตวัดลิ้นเกี่ยวเลียเม็ดเนื้อสีสวยสดใสบนปทุมถันคู่งามทั้งสองข้างสัลบไปมาอย่างอิ่มเอม
สาวนุชเจอความเจนจัดจากหนุ่มรุ่นน้องที่แม้ว่าเขาใช้เรือนร่างอันสวยงามของเธอเป็นพี่เลี้ยงให้กับตัวเขาเองเป็นครั้งแรก แต่เธอก็ถึงกับสั่นเทิ้มไปทุกอณูใบหน้าหวานงามแจ่มหมดความตื่นกลัวหลับตาพริ้มอิ่มเอมกับรสสัมผัสอันนุ่มนวลบนทรวงอกคู่งามขาวอร่ามโดยไม่รู้ตัวแม้ยามนี้หนุ่มรุ่นน้องกำลังใช้มือทั้งสองข้างของเขาสอดรอดเข้าไปใต้วงแขนขาวผ่องทั้งสองข้างของเธอแล้ววกฝ่ามือโอบกระชับจับยึดเข้าที่หัวไหล่กลมสวยทั้งสองข้างไว้แล้วอย่างมั่นคงก็ตาม
หนุ่มต้อมเมื่อจัดแจงท่วงท่าให้เหมาะเจาะลงตัวแล้วใบหน้าที่กำลังซุกโซร้โนมเนื้อปทุมถันเต่งตูมก็หันไปเลาะเลียละเลียดละเลงลิ้นใส่จงอยเนื้อเม็ดเต่งปนปลายยอดเนินถันกลมกลึงขาวผ่องอีกรอบพลันปลายลิ้นเรียวแข็งโฉบกระหวัดเม็ดเนื้อบนเนินนมสีสวยจนหญิงสาวสะท้านกายแอ่นอกเชินเนินนมจนแอ่นลอยพุ่งทะยานสู่เบื้องบน...........เด็กหนุ่มไม่รอช้าโหย่งตูดดึงลำควยออกจากร่องหีอย่างช้าๆ กลีบแคมขาวอูมแม้กำลังแดงเป็นผื่นก็เริ่มรับรู้อาการเสียวกระสันต์จนต้องเริ่มขมิบรัดเป็นจังหวะน้อยๆยามลำควยถูกลากจากกลีบเนื้อสองข้างออกมาเรื่อยๆความเสียวก็นำพาหญิงสาวที่กำลังนอนแบถ่างขาถึงกับเกร็งเอวแอ่นสะโพกผายกระดกก้นอวบอัดขึ้นตามอย่างที่เธอไม่รู้ตัวแต่พลันปลายถอดไหลออกมาจนอยู่กลางปากร่องเนื้อเด็กหนุ่มก็เกร็งมือจับหัวไหล่สองข้างของเธอไว้แน่นแล้วเกร็งตูดกดพรวดส่งลำควยแหวกซอกหีอัดกระหนอกควยใส่ร่องสวาทสาวนุชสุดลำต่อเนื่องรุนแรงติดๆกันถี่ยิบ เสียงง่ามขาขาวสวยกระดกรับหน้าขาแข็งแกร่งดังสนั่นลั่น ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆๆ
“โอ๊ะ....ซี๊ดดดด..อูยยยยย” ร่างงามของสาวนุชสะดุ้งพรวดร้องลั่นสองมือที่เคยถ่างอ้าสะดุ้งเฮือกตามแรงกระเด้าของเด็กหนุ่มยกขึ้นโอบรัดลำตัวของเขาอย่างไม่ตั้งใจ
ท่อนลำแข็งๆปานท่อนไม้ขนาดไม่ด้อยกว่าแฟนหนุ่มที่กำลังซอยเข้าออกถี่รัวโคกสวาทสุดหวงของเธอขณะนี้มันช่างหนักแน่นแต่อ่อนโยนเสียเหลือเกินทรวงอกขาวผ่องที่หนุ่มรุ่นน้องกำลังโลมเลียดูดดุนจงอยนื้อไปมาทั้งสองข้างช่างเสียวซ่านจนเธอไม่สามารถจะทานทนฝืนใจให้หลงไหลไปได้ทั้งสองสิ่งประสานกันอย่างลงตัวนำพาให้ร่างงามของเธอไหลลงดำดิ่งสู่เกมส์กามจนจมหายไปกับมัน
ความเสียวความอ่อนโยนรวดเร็วรุนแรงที่กำลังตอกตะบันยัดลำควยเข้าใส่ร่องสวาทตอนนี้นำความสุขสุดเสียวให้ตัวเธอยิ่งนัก ทั้งหนักทั้งแน่นและรวดเร็วยามที่เด็กหนุ่มควงกระบองควยสอดเข้าชักออกซอกเนื้อเธอแต่ละทีทำเอาง่ามขากลมสวยของเธอถึงกับแบะแล้วแบะอีก หญิงสาวนอนถ่างขาแบอ้าออกจนกว้างที่สุดทำที่จะทำได้แล้วเกร็งก้นขมิบหนั่นเนื้อกลมๆสองข้างจนแน่นกระดกเอวยกตูดเหยียดจนสูงที่สุดเท่าที่แรงจะมีส่ายโคกสวาทร่องแคมขึ้นโรมรันกระบองควยของหนุ่มรุ่นน้องอย่างลืมตัว
“ต..ต้อม..พ..พี่..โอ้ย....ซี๊ดดดด” เสียงร้องร่ำๆแม้จะไม่ชัดนักแต่เขาก็รู้ว่าหญิงสาวใกล้จะถึงสวรรค์อีกรอบแล้วเขาเองก็ไม่แพ้กันร่องสวาทของเธอนั้นมันบีบรัดลำควยเขาจนปวดแปล๊บไปหมดทั้งดูดทั้งตอดสลับกันไปมาครั้งแล้วครั้งเล่า....... ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆๆ
“ซี๊ดดด....อูย...ไม่ไหว..พี่..พี่..อื้ยยยย...โอ้ยๆๆ..ซี๊ดดดดด”
วงแขนที่กำลังโอบรัดร่างเด้กหนุ่มรุนแรงเกร็งกระสันต์ขึ้นพร้อมกับเสียงร้องร่ำๆดังขึ้นตามมาติดๆยิ่งทำให้เด็กหนุ่มทุ่มสุดตัว..ปลากถอกของเขาเสียววูบไปวูบมาจนสุดจะทานทนกลั้นใจสกัดความเสียวซ่านเป็นครั้งสุดท้ายออกแรงใช้สองขาที่ช้อนอยู่ใต้ด้านหลังต้นขาขาวผ่องของหญิงสาวดันขึ้นไปข้างหน้าสุดตัวจนบั้นท้ายของสาวรุ่นพี่ลอยสูงจากพื้น ง่ามก้นขาวผ่องสองข้างแหกอ้าจนหนั่นเนื้อกอยก้นสองข้างแหกแยกจนปลิบานกระดกตูดแอ่นร่องหีขึ้นลอยตั้งฉากกับลำควย......แล้วทันทีทันใดหนุ่มต้อมก็ทิ้งเอวกระหน่ำลำควยเข้าใส่ร่องสวาทของสาวรุ่นพี่สุดกำลังแล้วตามต่อไปด้วยการโหมกระเด้าควยแทงใส่ร่องหีขาวสวยถี่ยิบ
ปั๊ก.ๆ. ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ หนอกควยตีกระทบโหนกหีอวบสวยดังสนั่นจนหญิงสาวหลับตาปี๊สองแขนกอดรัดลำตัวหนุ่มรุ่นน้องจนเกร็งเขม็งสุดตัวร้องสนั่นห้องตามแรงกระเด้าของเขา
“ซี๊ดดดด...โอ้ยๆ.ๆ..ๆ..ๆอูยยย..อ้าห์..ๆ.ๆ.ๆ.” ปั๊ก.ๆ. ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
สันควยที่กำลังเกี่ยวเม็ดแตดเข้าออกกลีบเนื้อของหญิงสาวทำเอาหล่อนเสียวใจจะขาดทั้งกอดทั้งร้องผสมปนเปไปหมด เรือนร่างขาวงามระหงส์สั่นสะท้านครั้งแล้วครั้งเล่าเธอเองไม่รู้ตัวเลยว่าขณะนี้ธรรมชาตินำพาให้ร่างงามอยู่ในสภาพใดหากเธอมาเป็นผู้ยืนดูแล้วอาจจะต้องตกใจ เพราะจะเห็นภาพที่ร่างสวยๆของตัวเองนอนแบแนบกับพื้นปากร้องครวญครางทรวงอกแอ่นเหยียดเบียดอัดเนินเนื้อกลมสวยขาวผ่องให้หนุ่มน้อยโลมเลียเนินถันทั้งสองข้างด้วยตัวของตัวเอง ด้านล่างสองขาเรียวสวยกำลังแบอ้าสุดตัวกางขาออกจนกว้างง่ามก้นขาวผ่องแหกอ้าแยกออกจนหนั่นเนื้อกลมกลึงอวบอัดเห็นเด่นเป็นลูกทั้งสองข้าง..แถมยังกระดกเอวส่ายร่อนสะโพกผายกลมกลึงสั่นไหวส่ายสู่แอ่นตูดเร่าๆเชิดโคกหีขาวผ่องแอ่นรับท่อนควยอย่างเมามันด้วยความเงี่ยนความง่านที่โถมเข้าใส่รุนแรงจนโพรงสวาทของเธอเองขับหลั่งน้ำรักเหนียวหนืดฉ่ำเยิ้มเอ่อทะลักเซาะกลีบเนื้อไหล่ย้อยลงมาทางง่ามตูดขาวผ่องจนเลอะไปทั้งพื้นเบาะ
ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆๆ เสียงจังหวะหนุ่มต้อมเร่งกระเด้าลำควยใส่โคกหีของรุ่นพี่สาวเริ่มถี่รัวจนนับไม่ถ้วนยิ่งเสียวยิ่งกระเด้าเจ้าหนุ่มน้อยสุดฝืนทนกัดฟันซุกหน้าใส่หว่างอกกลมกลึงแล้วโหมแรงครั้งสุดท้ายกระเด้าเย็ดรุ่นพี่สาวสุดตัวปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆๆ
“ซี๊ดด...พ..พี่นุช...พี่..พ..ผม..โอ้ยยย ...ไม่..ไม่ไหวแล้ว..อ..อูส..อูววววววว”
เด็กหนุ่มร้องลั่นเกร็งร่างสุดตัวเมื่อไม่อาจทานทนความเสียวจากท่อนควยได้อีกต่อไปโดยไม่สนใจว่ารุ่นพี่สาวของเขาจะถึงที่หมายหรือไม่....แต่แล้วพลันที่เขาออกแรงกระเด้าท่อนควยใส่ร่องหีของรุ่นพี่สาวจนสุดลำพร้อมกับพวงไข่ใต้ง่ามตูดของเขาหดตัวจนเขม็งเกลียวฉีดน้ำเชื้อขุ่นข้นขึ้นมาตามท่อนลำพุ่งผ่านหัวควยดัง ปรี๊ดๆๆๆกระแทกใส่ปากมดลูกของเธอความร้อนผ่าวจากน้ำเชื้อขุ่นเหนียวที่พุ่งผ่านปลายควยซึ่งกำลังบดเกยปากมดลูกของหญิงสาวจนแน่นก็ทำเอาสาวน้อยวัยรุ่นสะดุ้งกายเหยียดเกร็งความเสียวแล่นปรู๊ดจากภายในช่องท้องทะยานสู่ปลายสมองอย่างรวดเร็วร่องแคมโพรงสวาทหดตัวขมิบเกร็งดูดตอดลำควยของหนุ่มน้อยจนสุดตัว..และพลันที่ปลายถอกสะบัดหัวยวบๆๆด้วยแรงฉีกน้ำกามจนเสียดสีโพรงหีที่กำลังบีบรัดแน่นอยู่ทำนบรักที่กางกั้นของเธอก็พังทะลายหลั่งไหลสายน้ำออกมาจนชุ่มใจ

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ความลับ
« Reply #4 on: February 07, 2016, 08:37:31 PM »
“อื้ยยยยยยยยยยยยยย....”
วิราวรรณเกร็งร่างจนสั่นสะท้านส่งเสียงครางออกมาจากเรียวปากบางได้เพียงแค่นั้น แขนของเธอก็รัดแน่นกับร่างเด็กหนุ่มที่กำลังเหยีดเกร็งสุดแรง สองขาขาวเรียวกางอ้าออกกว้างสุดกำลังหยัดร่างแอ่นสะโพกลอยจากพื้นสุดตัว แก้มก้นขาวอวบที่กำลังแหกอ้าขมิบเนื้ออวบขาวสองข้างหนีบเกร็งสุดแรงกระดกตูดยวบๆเชิดโคกหีแอ่นร่องแคมขึ้นรับท่อนควยจนโหนกหีแนบสนิทกับหนอกควย ขนหมอยทั้งบางทั้งหยาบเกี่ยวพันจนหยุ่งเหยิงโพรงสวาทขมิบแน่นยวบๆๆเกร็งระริกๆหลั่งน้ำรักทะลักล้นท่วมท้นอาบชะโลมลำเนื้อ
วันเวลาภายในห้องเรียนเกมส์กามเหมือนจะหยุดลงไปพร้อมกับร่างของหญิงชายที่หยุดนิ่ง มีเพียงบางจังหวะเท่านั้นที่ความเสียวซ่านยังหลงเหลืออยู่ ร่างงามกระตุกไหวเบาๆพร้อมกับร่างหนุ่มที่แอ่นเพยิบๆน้อยๆ
“กลับบ้านเถอะต้อม”
วิราวรรณ เอ่ยปากขึ้นเบาๆเป็นคนแรกเมื่อเริ่มได้สติกลับคืน คำพูดเธอเป็นไปอย่างราบเรียบแผ่วเบา หนุ่มน้อยเพ่งมองไปที่วงหน้าของเธอเงียบๆ ตอนนี้เขาไม่เห็นหยาดน้ำตาของสาวรุ่นพี่แล้ว เห็นเพียงรอยผื่นแดงจากเลือดสาวที่กำลังอยู่ในภวังก์ที่บ่งบอกถึงความกระดากอายและวุ่นวายใจต่อเกมส์รักครั้งที่สองที่เพิ่งผ่านพ้นไป...เขารู้ตัวดีว่าหญิงสาวคงตอบคำถามตัวเองไม่ได้ว่าเหตุใดบทรักที่จบเมื่อครู่เธอเองนอกจะไม่ขัดขืนแล้วยังเผลอตัวเร่งเร้าเขาเองด้วยซ้ำ........และก็เป็นจริงดังที่เด็กหนุ่มคาดการณ์วิราวรรณตะขิดตะขวงว้าวุ่นใจจนสับสนต่อเหตุการณ์เมื่อครู่ ทำไมเธอถึงปล่อยตัวและใจให้หลงไหลไปกับการกระทำของรุ่นน้องผู้นี้จนแทบไม่เชื่อตัวเองเหมือนกัน
“อุ้ย.ส์.” เด็กสาวสะดุ้งร่างยวบกระดกก้นแอ่นขึ้นอย่างลืมตัวพร้อมกับจ้องมองไปที่ใบหน้าของเด็กหนุ่มและเมื่อเห็นว่าเขากำลังก้มลงมองไปที่หว่างขาของเธอ เด็กสาวก็อายจนแทบแทรกแผ่นดินหนีไปให้ได้ เมื่อเธอผงกตัวขึ้นแล้วมองตามลงไปก็เห็นว่าขณะที่เด็กหนุ่มใช้สองแขนยันกายโหย่งตัวขึ้น เขากำลังจ้องมองภาพการถอนลำควยของตัวเองออกมาจากโพรงเนื้ออันแสนหวงของเธอ..วิราวรรณเห็นท่อนลำควยอวบค่อยๆไหลออกมาจากร่องหีที่กำลังแดงเป็นผื่นจนน่ากลัวทุกๆคุลีที่ท่อนลำไหลออกก็จะมีน้ำเมือกทั้งขุ่นทั้งข้นและใสเหนียวไหลเซอะเยิ้มฉ่ำกลีบเนื้ออวบอิ่มตามมาด้วย ยิ่งท่อนลำยังไม่หดตัวพองคับคาอยู่กลางโพรงหีตัวเองยามที่ปลายควยถูครูดไหลออกมามันก็เสียดสีเนื้ออ่อนในร่องหรืบจนเธอเองก็เสียวแปร๊บๆตามไปทุกขณะ ความใหญ่ของลำควยที่ไม่ด้อยกว่าแฟนเธอยามมันกำลังถอนออกเกี่ยวเบียดกลีบเนื้อกลีบแคมให้ปลิ้นย้อยตาม บางจังหวะสันควยไปเกี่ยวกับติ่งเนื้อแตดน้อยที่ยังสั่นระริกๆอยู่ก็ทำเอาหญิงสาวเสียวว๊าปเผลอขมิบโพรงหีเข้า เล่นเอาเจ้าหนุ่มเสียววูปไปทั้งท่อนควยเผลอห่อปากส่งเสียงซู๊ดซ๊าดร่วมอีกแรง
เมื่อปลายถอกบานใหญ่หลุดพลั่วพ้นกลีบเนื้ออวบสวย เด็กหนุ่มถึงกับกลืนน้ำลายไม่ลงเมื่อเห็นโพรงเนื้อบานอ้าคาค้างไว้ เห็นกลีบในและเม็ดแตดสีสวยสั่นดุ๊กๆน้ำกามขุ่นข้นเหนียวหนืดไหลทะลักพรวดๆย้อยลงไปทางง่ามตูดขาวผ่องอย่างรวดเร็วพร้อมเสียงลมพุ่งสวนเข้าไปในร่องหรืบของหญิงสาวดังบล๊วบจนกอยก้นอวบกลมตึงแน่นถึงกับกระดกยกร่อนไหวๆติดๆกัน
เด็กหนุ่มยังไม่ทันตั้งตัวก็เจออาการรีบร้อนของรุ่นพี่สาวกระวีกระวาดยันตัวลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว วิราวรรณอายแทบม้วนแผ่นดินรีบจับขอบกระโปรงนักเรียนที่ยับเยินยู่ยี่ สองมือรีบเอี้ยวตัวไขว่คว้าหาทั้งชั้นในและเสื้อนักเรียนตัวขาวขึ้นมารีบปกปิดช่วงบนเนินถันที่ยังคงตึงเต่ง......หนุ่มต้อมเองเมื่อความเงี่ยนส่างซาความอยากหดหายก็ไม่รีบร้อนที่จะจัดแจงยืนขึ้นแต่งตัวสวมใส่เสื้อผ้าเช่นเธอ
“พี่นุชครับ..เราเอ่อ...เรา.”
วิราวรรณเงยหน้ามองรุ่นน้องหนุ่มวัยกระเต๊าะขณะที่ทั้งสองแต่งตัวกันเรียบร้อย จ้องมองใบหน้าเด็กหนุ่มโดยหญิงสาวยังเขินอายอยู่เต็มที่ เธอเม้มริมฝีปากบางสวยชมพูสดชลแน่น ระงับความรู้สึกกระดากใจเหลือจะกล่าวพร้อมกับรอคอยสิ่งที่รุ่นน้องหนุ่มจะพูดต่อ
“คือ..ผม..ยอมรับผิดชอบทั้งหมดนะครับพี่นุชไม่ต้องกลัว..จริงๆแล้ว..เอ่อ..พี่นุชเป็นแฟนกับผมได้ไม้”
จบคำเอ่ยช้าๆของหนุ่มรุ่นกระธงหญิงสาวก็ปล่อยน้ำตาไหลลรินทะลักขอบตาออกมาอย่างไม่รู้ตัวส่งเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นจนเจ้าหนุ่มเองก็ตกใจลนลานทำอะไรไม่ถูก
“พี่..ฮือ.ๆ...ๆพี่จะทำยังไง...ต้อม..ต้อมทำกับพี่แบบนี้..แล้ว..ฮือๆๆ..หนุ่ม....ฮือๆๆ..พี่..ฮือๆๆๆ”
หญิงสาวสับสนวุ่นวายใจยิ่งนักร้องไห้สะอึกสะอื้นเมื่อสติกลับคืน...เธอเสียตัวพลีกายให้เด็กหนุ่มรุ่นน้องซึ่งถ้าเทียบอายุเธอก็ 17 แต่เจ้าหนุ่มนี้ อยู่ ม.2 ก็แค่ 14 เอง..แล้วแฟนเธอละ..เขารู้แล้วจะเป็นยังไง
“เอ่อ..คือ..ผมอยากรับผิดชอบ..คือผมไม่สนหรอกครับว่าพี่จะเคย...เอ่อ..แบบว่ากับแฟนมาแล้ว..ผ..ผม..คือ..พี่สวยมากเลยนะครับ..ผม..ผมอยากเป็นแฟนกับพี่”
“ฮือๆๆ..ต้อมอยู่ม.2 เอง แล้ว..แล้ว..จะเป็นแฟนพี่ได้ยังไง..แล้วหนุ่มละ..พ..พี่..ฮือๆๆ”
“ความรักมันไม่จำกัดอายุหรอกครับพี่..ส่วนพี่หนุ่ม..พี่..คือพี่ก็ค่อยๆเลิกนะ”
“แต่..ไม่ได้ต้อม..พี่...พาพี่กลับบ้านเถอะ..ฮือๆๆ”
“ผมไม่หล่อพอเหรอ...หรือพี่กลัว..แต่...ผมยอมรับผิดชอบทุกอย่างนะครับ.” เด็กหนุ่มใช้มือเชยคางแหงนใบหน้าทรงงามของรุ่นพี่สาวที่กำลังก้มหน้าร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่
“..เปล่า..พ..พี่ กลัวเพื่อนรู้..พ..พี่อายเพื่อน..แล้ว..หนุ่ม..พี่จะบอกหนุ่มยังไง..” สาวน้อยวัยรุ่นมีจิตใจดีขึ้นที่เด็กหนุ่มยังยืนยันความรับผิดชอบ.......หล่อนเพ่งมองหน้าเขาอีกครั้งทั้งน้ำตาก็เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาที่ซ่อนภายใต้เปลือกของเด็กหนุ่มรุ่นกระเต๊าะ...และคาดว่าถ้าเขาเป็นหนุ่มใหญ่ขึ้นความหล่อเหลาจะยิ่งเด่นชัดเป็นแน่แต่สิ่งที่ทำเอาเธอยังสับสนปนเปใจก็เพราะ
“พ..พี่ฮือๆๆ..กลัวเพื่อนพี่รู้..แล้ว..หนุ่ม..พี่จะบอกหนุ่มยังไง.”
“เรื่องเพื่อนไม่ต้องกลัวครับผมจะไม่ทำอะไรกระโต๊กกระตาก...แน่นอน..ส่วนเรื่องแฟนพี่..พี่เอ่อก็ค่อยๆๆห่างๆกันนะ”
หญิงสาวหยุดสะอื้นเม้มปากแน่นจ้องมองใบหน้าเด็กหนุ่มเหมือนกับลังเลใจ..ยิ่งมองประกาตาของเขาก็ยิ่งทำให้ใจเธออ่อนลงๆ ดวงตาที่บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในคำพูดสร้างรู้สึกประหลาดใจให้แก่เธอเสียเหลือเกิน
“นะครับ..พี่นุช..”..
เงียบ..........ไม่มีคำตอบใดๆออกมาจากเรียวปากสวย...แต่เขาเห็นเธอก้มหน้าลงหยุดร้องแล้วในเวลานี้
“นะครับ..พี่นุช..”..ต้อมเอ่ยถามหญิงสาวอีกครั้ง เขาเห็นใบหน้าน้อยๆของเธอที่ยังก้มนิ่งขยับขึ้นลงช้าเป็นสัญญาณของข้อผูกพันระหว่างเขาและเธอ
“ขอบคุณมากครับพี่นุช” ต้อมยิ้มออกมาอย่างดีใจ ที่เขาจะมีแฟนเป็นสาวแสนสวยแม้เธอจะผ่านครั้งแรกมากลับแฟนหนุ่ม แต่เมื่อครู่เขารู้ดีว่าร่องรักร่องสวาทมันยังโอบรัดท่อนลำคับแน่นจนของเขาแทบขาดอยู่หลายครั้งหลายหน...เรือนร่างสาววัยรุ่นเปล่งปลั่งขาวโพลน..อัดแน่นไปทุกซอกส่วนสร้างความแช่มชื่นจนล้นใจเหลือจะกล่าว
“ไปเถอะ..พาพี่กลับบ้าน..ดึกแล้ว”
หญิงสาวพูดพร้อมกับละออกจากจุดเดิมหันหลังให้เขาแล้วค่อยๆก้าวเท้าออกไปยังประตูห้องเรียน..เด็กหนุ่มยังยืนมองภาพสาวน้อยวัยรุ่นพาร่างงามเพรียวสวยยักย้ายส่ายสะโพกในชุดนักเรียนขาวๆตัดสีกระโปรงกรมท่าเดินช้าๆจากไป
“พี่นุชครับ” หญิงสาวเหลียวหลังกลับมาขณะที่ยืนอยู่หน้าประตูกำลังจะเปิดออกไปพลันก็เห็นร่างของต้อมเดินเบียดประชิดเข้ามา..เขาจับเธอพลิกกลับหันหลังมายืนเผชิญหน้าอีกครั้ง พร้อมกับโอบกอดสองแขนตระกองกอดร่างงามของเธอไว้อย่างหลวมๆ
“พี่เป็นแฟนผมแล้วน้า...ขอผมหอมแก้มทีนึงนะ”
“บ้า..ต้อม..ดึกแล้วกลับมาเถอะเดี๋ยวใครมาเห็น..”
“แหม..ทีเดียวนะ..ครับ...เราสัญญากันแล้วนี่นา”
“ไม่เอาต้อมเดี๋ยวใครมาเห็น..อุ๊ป”
ยังไม่ทันไรเธอก็สุดจะห้ามทันเมื่อปากบางๆของเธอถูกริมฝีปากของเด็กหนุ่มประกบชิดแน่นพลันริมฝีปากคู่สวยก็ถูกลิ้นแข็งดุนดันให้อ้าออกจนปลายลิ้นไปดุนเซาะกับไรฟันขาวสะอาดของเธออย่างรวดเร็วแถมสองแขนของเด็กหนุ่มก็โอบกอดรัดร่างของเธอให้เข้าแนบกับร่างของเขาอย่างว่องไว..แผ่นหลังของเธอถูกเด็กหนุ่มโอบกระชับผลักไสดุนดันให้เนินอกตูมเต่งเบียดไถกับแผงอกของเขาไปมา หญิงสาวเผลอตัวเผยอปากปล่อยให้เรียวลิ้นแข็งแกร่งของเด็กหนุ่มหลุดพ้นไรฟันเข้าไปโฉบเฉี่ยวเกี่ยวกระหวัดเรียวลิ้นนุ่มนิ่มของตัวเองอย่างไม่ตั้งใจ
วิราวรรณแอ่นร่างสะดุ้งไหวเล็กน้อยเมื่อเด็กหนุ่มละมือข้างหนึ่งที่โอบกอดแผ่นหลังเธอเลื่อนลงมาเคล้นคลึงลอนสะโพกกลมกลึงอวบอัดแน่นมือจากด้านล่าง...เธอเกร็งร่างแอ่นกระตุกๆไหวๆเมื่อฝ่ามือของเขาด้านนั้นเริ่มบีบเคล้นขยุ่มขย้ำบันท้ายกลมกลึงหนั่นเนื้ออวบแน่นทั้งซ้ายและขวา
หญิงสาวพยายามฝืนร่างพลักใสการจูบที่ดูดดื่มและการละลายจากฝ่ามืออันแสนร้ายของหนุ่มต้อมจนเขาต้องขยับร่างเบาๆแล้วจ้องมองด้วยตาที่ส่งสัญญาณการห้ามปรามของเธอขณะที่ฝ่ามือด้านนั้นยังโอบกอดแผ่นหลังและอีกด้านหนึ่งยังขย่ำขยุ่มเกาะกุมหนั่นเนื้อแก้มก้นข้างหนึ่งไว้
“ขอผมหอมให้ชื่นใจหน่อยนะครับ..น้า..ๆ..รับรองไม่มีใครมาหรอกครับผมแอบปั้มกุญแจไว้..”
“แต่..อุ๊ยย..ต..ต้อม” ยังไม่ทันห้ามปรามหนุ่มน้อยก็ก้มลงข้างซอกหูขาวสะอาดแล้วปล่อยลมหายใจไอร้อนละเลงซอกเนื้อขาวผ่องตรงต้นคอลำสวยเบาๆ แลบลิ้นเซาะซึมโลมเลียซอกหูบางสวยของเธออย่างรวดเร็ว มือขวาโอบกระชับรัดแผ่นหลังให้แนบแผ่นอก หนักหน่วงขึ้นดุนดันให้ทรวงอกเนินถันบดเบียดเสียดสีร่างเขาซ้ำไปซ้ำมา มือซ้ายทั้งบีบทั้งขยี้เคล้นคลึงกอยก้นอวบแน่นบนลอนสะโพกอย่างเด็กมันมือ
“ซี๊ดด...ต.ต้อม..พ..พอเถอะ...เดี๋ยวดึก.แล้วพี่..”
“ว๊าย..อุ๊ป..”
วิราวรรณสดุ้งเฮือกสองขายืนหนีบชิดแน่นสยิวกายเมื่อเจ้าหนุ่มวัยกระเต๊าะใช้ลีลาอย่างกับชำนาญศึกละมือที่ขย้ำแก้มก้นอวบกลมแล้วย่อตัวลงวักมือล้วงลอดกระโปรงนักเรียนแล้วยันตัวเองขึ้นตามเดิมจนกระโปรงเธอเผยอเลิกยกสูงขึ้นตามแรงดึง แล้วเจ้ามือข้างเดิมก็คว้าหมับจับแก้มก้นเนื้อละเอียดอัดแน่นเหมือนเก่า เพียงแต่คราวนี้สัมผัสรสมืออันร้อนผ่าวของเด็กหนุ่มบรรจงจับลูบไล้กับลอนเนื้อขาวสล้างโดยมีเพียงชั้นในบางสวยขวางกันแค่นั้น...วิราวรรณเสียงร้องยังไม่ทันหลุดลอดออกมาจนหมด ริมฝีปากบางสวยของเธอก็ถูกปิดบังด้วยริมปากหยาบกร้านของเด็กหนุ่มทันที....วิราวรรณสาวน้อยวัยรุ่นยืนบิดตัวสั่นพร่าเรียวขาขยับบิดเร่าๆเรือนร่างเกร็งกระสันกระตุกไหวๆเมื่อมือของต้อมที่ล้วงเลิกกระโปรงนักเรียนจนยกสูงกางออกขย้ำขยี้คลึงเคล้นกอยก้นของเธออยู่เดิมนั้น เริ่มซุกซนมากขึ้นยามเจ้าหนุ่มกรี๊ดเรียวนิ้วอันแข็งแรงลงต่ำไล่ผ่านง่านก้นอวบกลมทั้งๆที่มีชั้นในกางกั้น แต่เรี่ยวแรงการบรรจงกดลึกผ่านรอยแยกกลางเนินหนันสองก้อนมันก็มากพอจะทำให้ปลายนิ้วกดแนบกับผิวเนื้อวัยสาวอย่างสนิทแน่น...สาวน้อยกระตุกร่างครั้งแล้วครั้งเล่ายามเด็กหนุ่มเลาะข้อเกร็งนิ้วไล่ผิวเนื้อผ่านชั้นในเลาะขึ้นจากง่ามก้นอวบๆเลื้อยขึ้นสูงสู่ด้านบนซ้ำไปซ้ำมา สองขาลำอวบขาวผ่องแม้จะหยายามหนีบแน่นเท่าไหร่ก็ไม่สามรถบรรเทาอาการกระสันต์ที่เริ่มครุกรุ่นเอาไว้ได้ ลอนท้องลอนเนื้อแบนราบบิดเป็นเกรียวแน่นขนัด โพรงสวาทซอกหรืบเริ่มกระตุก กลีบเนื้อขาวสวยอ่อนละมุนที่เริ่มผ่อนคลายรอยผื่นแดงด้วยเลือดสาวและแรงกระหน่ำจากหนอกควยเมื่อครู่กลับขยับกระดิกตัวขมิบแน่นครั้งแล้วครั้งเล่า
“อุ๊ป..อือ้.......อ้ออ..โอ๊ววววววว” เสียงร้องที่ถูกปิดบังด้วยวงปากของเด็กหนุ่มหลุดลอดออกมาดังลั่นเมื่อถูกเขาถอนปากออกมา ส่วนเจ้าหนุ่มกลับซุกซนมากกว่าเดิมใช้มือเจ้ากรรมข้างนั้นล้วงลอดผ่านขอบชั้นในเข้าไปอย่างรวดเร็วใช้เรียวนิ้วแทงไล่ไปตามร่องก้นหนีบกระชับเลื้อยลงต่ำไปกลางง่ามก้นเซาะลำนิ้วไหลไปทางง่ามเนื้ออวบแน่นสองข้างค่อยเลาะเลื้อยลงไปที่ละนิดๆ จนปลายนิ้วผ่ายรูก้นหนีบแน่นเลยไปถึงกลีบแคมอวบอิ่มแล้วแหวกเข้าไปในพรูเนื้อที่ยังเปียกชุ่ม คว้านปลายนิ้วบดขยี้โพรงสวาทอย่างว่องไว
วิราวรรณสะดุ้งเฮือกพร้องเสียงร้องอย่างสุดเสียว สองขาเหยียดเกร็งสุดแรงเขย่งปลายเท้าสองข้างยกตัวจนลอยอย่างกระสันต์ใจ โพรงเนื้อภายในขมิบบีบปลายนิ้วหนุ่มรุ่นน้องอย่างรุนแรงโดยไม่รู้ตัวส่งเสียงร้องครางกระเส่าต่อเนื่อง
“ซี๊ดด..อ..อุ๊ย ต้อม.พ.พอก่อน.ดึก..อื้ยยยยย.” เสียงกระสันต์ทะยานขึ้นอย่างสุดใจเมื่อเด็กหนุ่มกางเมือที่ลอดเข้าไปในชั้นในตัวบางอย่างเต็มที่ฝ่ามือของเขาอ้ากว้างเกาะกุ่มหนั่นเนื้อสองข้างซึ่งอัดแน่นไปด้วยอณูแห่งวัยสาวสองนิ้วซ้ายสองนิ้วขวาเหนี่ยวจับโอบอุ้มลอนเนื้อแก้มก้นขาวๆของเธอไว้คนและข้างส่วนนิ้วกลางพุ่งพรวดเซาะหายเข้าไปร่องหรืบจนสุดลำบิดเรียวนิ้วขยี้ปลายชอนไชผนังอ่อนเนื่อนุ่มๆอย่างรุ่มร้อน
วิราวรรณกระตุกร่างเฮือกๆๆลืมตัวโผกอดรัดเด็กหนุ่มด้วยตัวเองอีกครั้งเมื่อเจออิทธิฤทธิ์นิ้วกลางอันสุดแสบของหนุ่มน้อย สองขาจากเดิมเคยหนีบแน่นเริ่มแบอ้าถ่างออกสะบัดเอวแอ่นสะโพกร่อนนิดๆบิดไปมาบั้นท้ายเธอเริ่มขยับยกกระเด้าโคกเนินขึ้นๆลงโรมรันเข้าฮ่ำหั่นเจ้านิ้วกลางตัวแสบอย่างไม่ตั้งใจ.....วิราวรรณไม่รู้ตัวเลยว่าจากการที่เธอโอบกอดร่างหนุ่มด้วยสองแขนของเธอแทนที่นั้น วงแขนอีกข้างของหนุ่มน้อยที่เคยโอบกอดแผ่นหลังเธอก็เลื่อนลงไปยังกระโปรงนักเรียนซึ่งไม่เป็นอุปสรรคเลยที่เขาจะใช้มือข้างนั้นเลาะรอยขอบแกะตะขอเกี่ยวดึงซิบรูดมันลงช้าๆจนสุด ส่วนเข็มขัดนักเรียนสำหรับสาว ม.ปลายยิ่งไปต้องพูดถึง ด้วยแฟชั่นที่ชอบใส่กันหลวมๆของเด็กสาวๆทั้งหลาย ครั้นพอซิบกระโปรงถูกรูดลงจนสุด ตะขอเกี่ยวถูกปลดปล่อย ทั้งเข็มขัดและกระโปรงงามก็หลุดร่วงลงสู่พื้นโดยฉับพลัน
ร่องหรืบที่ยังเกรอะกรังด้วยน้ำรักน้ำกระสันต์จากเขาและเธอทำให้การชอนไชลำนิ้วใส่ร่องเนื้อของเด็กหนุ่มเป็นไปอย่างลื่นไหลยามที่เน้นให้สันนิ้วเข้าเสียดสียอดเนินของร่องสวาทประสงค์ถูเสียดลำนิ้วสากๆสะกิดใส่เม็ดแตดให้เริ่มสั่นไหวก็เป็นไปอย่างเหมาะเจาะและคล่องตัว
“ซี๊ดด...อ..อื้ยยยยยยย” ร่างงามของวิราวรณเกร็งกระตุกแล้วกระตุกอีกริมฝีปากได้แต่ห่อตัวร้องครางด้วยความเสียวที่กำลังโหมกระพือขึ้นอีกครั้ง
เด็กหนุ่มไม่รอช้าเมื่อเห็นเชื้อไฟราคะกระเด็นใส่จิตใจของหญิงสาว..เพราะนับแต่แรกสัมผัสกับหนั่นเนื้อบนลอนสะโพกกลมกลึงของเธอ ท่อนลำแก่นควยของเขาก็ผงาดก๋าตั้งโด่จนบวมตุ่ยตั้งแต่แรกแล้ว...หนุ่มต้อมละมือทั้งหมดชักนิ้วออกจากซอกแคมอย่างรวดเร็วพลิกร่างรุ่นพี่สาวให้เธอหันหน้าเข้าพนังห้องในทันทีโดยสำหรับตัวเขาเองนั้นก็ไวว่องไม่แพ้กันรูดซิบกระตุกพรืดแก้พลับๆก็อวดโชว์ท่อนลำด้ามควยที่ยังมันเยิ้มผงาดโด่ท้าสายตาทันที......สองมือของเด็กหนุ่มจับเอวขอดกิ่วของวิราวรรณกดลงเบาๆไปที่แผ่นหลังเพื่อให้เธอก้มตัวลงตามท่าทางที่เห็นในหนังสือและเกมส์รักที่เขาแอบดูเธอกับแฟนหนุ่มก่อนหน้า......วิราวรรณเองก็รู้ความหมายว่าเขาจะทำอะไรกับท่าทางแบบนั้น หญิงสาวเผลอใจหลับตาลง สองขาขยับถ่างกว้างขึ้น โน้มกายฟุบใบหน้าเข้าหากับท่อนแขนตัวเองแนบใส่กำแพงแอ่นก้นเชิดบั้นท้ายลอยเด่นอย่างที่เธอเคยเรียนรู้มาก่อนจากแฟนหนุ่มที่บัดนี้เขาจะกลายเป็นอดีตไปแล้ว
ต้อมชงักเล็กน้อยท่อนควยที่ผงาดก๋าโงนเงนไปมายิ่งบวมปวดตึบๆๆเข้าไปอีก เมื่อเห็นหญิงงามที่ยังสวมใส่เสื้อนักเรียนยืนถ่างขาสองข้างก้มตัวแนบใบหน้าใส่กำแพงแอ่นก้นเชิดบั้นท้ายลอยเด่น อวดขอบเอวคอดกิ่วรับรอนสะโพกผายกลมกลึงเกลี้ยงเกลา.........เนื้อกายวัยสาวแสนละเอียดขับเด่นให้ผิวเนื้อขาวสวยสว่างจ้า สองมือของเด็กหนุ่มสั่นเร่าๆขณะที่กำลังจับขอบชั้นในตัวสวยรูดม้วนลงมาตามลอนสะโพกสู่เบื้องล่างช้าๆ
เด็กหนุ่มยิ่งรูดก็ยิ่งเกร็งน้ำลายเหนียว เห็นแก้มก้นอวบกลมขาวผ่องค่อยๆเผยตัวอวดโชว์ความขาวความหนั่นที่แน่นกระชับไปทุกอณู..ผิวกายวัยสาวทำให้เจ้าหนั่นเนื้อสองข้างมันช่างกระชับเต่งตึงอวบอัดเสียเหลือเกิน ก้อนเนื้อสองก้อนกลมมลพอดีมือเด้งตัวหลุดผลั่วทันทีที่ชั้นในตัวน้อยหลุดล่วงลงไปกรอมที่ข้อเท้าของหญิงสาว แล้วพลันที่เธอรับรู้ เขาก็เห็นเธอขยับข้อเท้าก้าวพ้นวงขาของกางเกงชั้นในตัวนั้น แล้วเธอก็กางสองขาแบะก้นแอ่นสะโพกได้มากขึ้นไปอีกทำให้สะโพกผายกลมกลึงของหญิงสาวน่าดูยิ่งนัก เด็กหนุ่มกลืนน้ำอย่างยากที่สุดในชีวิตเมื่อมองผ่านง่ามก้นขาวผ่อง ปรีก้นอวบกลมสองข้างบานอ้าน้อยๆ เห็นรอยแยกชมพูสวยรู้ก้นเรียวเล็ก กลางหว่างขาอวบกลมเห็นแคมโคกของหล่อนปลิ้นย้อยมาทางด้านหลังดูโหนกนูนดังกระดองเต่า กลีบเนื้อขาวสร่างมีผื่นแดงบางๆยังฉ่ำชื่นเกอะกรังด้วยน้ำเมือก รูสวาทกลางร่องเนินนั้นบานอ้าเผยอออกน้อยๆเห็นกลีบในแดงสวยเพราะโดนท่อนควยของเขากระทุ้งใส่จนนับไม่ถ้วน เด็กหนุ่มสุดทานทนขยับตัวก้าวประกบทางด้านหลังแนบบั้นท้ายกลมกลึงอย่างย่าม ใจ และก่อนที่จะดำเนินการต่อไปก็เอี้ยวตัวเหลือบมองไปทางใบหน้าของรุ่นพี่สาวอีกครั้ง เห็นเธอแนบหน้าใส่กำแพงเขย่งตัวแอ่นเชิดโคกหีไหวๆเผยิบๆสองตาหลับพริ้มเหมือนกำลังตั้งรับการบุกทะลวงด้วยท่อนควยของเขาในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า หนุ่มต้อมยิ้มกระหยิ่มใจแล้วทันใด เขาจับลำควยจรดปลายถอกจ่อตรงปากแคมสองข้างสกิดไปสกิดมาให้หัวถอกบานคล้ำคลุกเคล้าเมือกสาวของเธอให้ฉ่ำชุ่ม บางครั้งปลายถอกสกิดเลยไปแคมซ้ายแล้วก็ย้ายไปสกิดเขี่ยทางแคมขวา หญิงสาวส่ายสะโพกไหวๆแอ่นกระดกก้นขาวกลมๆของเธอส่ายรับไปมา และพอเขาเอาปลายถอกสกิดลงขยับขึ้นไปโดนเม็ดแตดเขาก็เห็นเธอสะดุ้งเฮือกกระตุกก้นร่ำๆริมฝีปากสวยๆของเธอเม้มหากันสั่นระริกๆด้วยความเสียวกระสาใจ

แต่เพราะความเงี่ยนที่เห็นหญิงสาวโก่งตัวแอ่นตูดขาวผ่องกระดกโคกหีล้อลำควยแบบนั้น หนุ่มต้อมกัดฟันแอ่นตูดกดลำควยพรวดเข้าไปอย่างเต็มเหนี่ยว ส่งปลายควยบุกทะลวงผลุบจมหายเข้าไปในซอกหีอันแสนหนีบแน่นของหญิงสาวจนมิดด้าม ปลายถอกไหลพรืดไปอย่างหนืดแน่นจนเข้าไปเกยยันใส่ปากมดลูก หนอกควยเบียดชิดง่ามตูดขาวสล้างจนเนื้อหนั่นเต้นระริกๆ ขนหมอยรุงรังหยาบหนานับพันเส้นเบียดสีเข้าใส่เนื้ออ่อนกลางง่ามก้นอัดง่ามตูดขาวสะอาดจนแนบสนิท วิราวรรณสะดุ้งเฮือกตัวสั่นระริกเกร็งสะโพกผายรับท่อนควยด้วยความเสียวซ่านสุดหัวใจ แคมหีของหล่อนอ้าอมลำควยท่อนอวบจนแบะปลิ้นเอาไว้เต็มคราบ น้ำรักน้ำกระสันต์ที่ยังคั่งค้างในร่องแคมกระฉอกพรวดสวนท่อนควยออกมาจนไหลย้อยไปตามลำขาขาวๆ หญิงสาวห่อปากส่งเสียงซื๊ดซ๊าดเพราะคับตึงง่ามขาปานจะฉีกขาด ด้วยท่อนควยหนุ่มน้อยที่กระเด้าเข้าไปเบียดแน่นแถมส่งหัวควยขยี้ใส่ปากมดลูกแล้วส่ายหัวเคล้าปลายถอกกับปากมดลูกด้านในกระดุบๆเสียดสีลำควยกับโพรงสวาทอย่างทั่วถึง
“ซี๊ดด...อุววววว.”
วิราวรรณครางลั่นหนักกว่าเดิม สองขาขาวสวยสั่นสะท้านเมื่อเด็กหนุ่มเริ่มกระเด้าเอวเบาๆเนิบๆๆๆ...
“อาววว..อูยยยย...โอ๊ะ.” สองมือของต้อมเปลี่ยนมากระชับเอวคอดกิ่วของรุ่นพี่อย่างรู้งาน คราวนี้เด็กหนุ่มเริ่มแอ่นเอวกระทุ้งท่อนควยใส่ร่องหีกลางงามตูดขาวสะอาดแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง..ยิ่งกระเด้าแรงเสียงร้องครางของเธอก็ยิ่งดัง..ง่ามตูดขาวอร่ามแหกอ้าทุกครั้งยามที่เขากระเด้าอัดหนอกควยฝังท่อนเนื้อกระทุ้งโพรงหีจนมิดด้าม แก้มก้นขาวๆอัดแน่นกลมกลึงแอ่นสะท้านขยับไหวไปพร้อมกับลอนสะโพกของหญิงสาวที่เริ่มร่อนรับจังหวะสาวท่อนควยของเขา เห็นปรีก้นขาวสวยส่ายสะบัดไหวๆส่งประกายความละเอียดขาวเนียนสะท้อนแสงไฟภายในห้องอย่างตื่นตา
วิราวรรณาตกลงในห้วงกามส์อีกหนแต่คราวนี้จิตใจเธอดีขึ้นแรงกระสันต์ครั้งนี้จึงนำพาความสุขให้แก่เธออย่างจริงจัง......หญิงสาวตาหลับพริ้มอย่างเสียวซ่านเมื่อท่อนเนื้อครูดเข้าออกในโพรงหีไปมา ยามที่กระเด้าลำควยเข้าไป สันควยก็ครูดกับเม็ดแตดติ่งน้อยของหล่อนไปมาก็ยิ่งเพิ่มความเสียวสุดใจให้เป็นทวีคูณ …แล้วยามที่เด็กหนุ่มกระเด้าลำควยเข้าไปแต่ละครั้งปลายถอกก็ยังเบียดเกยอัดแน่นเข้ากับปากมดลูกทุกครั้งทุกจังหวะ ทำเอาเธอถึงกับเสียววูปๆๆเผลอใจขมิบโพรงเนื้อหนีบท่อนควยของเด็กหนุ่มยวบๆ ส่วนหนุ่มต้อมเอง ยิ่งเห็นง่ามก้นขาวๆแหกอ้าหุบเข้าสลับไปสลับมาปนเปไปกับลอนเนื้อที่สะบัดส่ายเร่าๆตามแรงกระเด้าท่อนควยใส่โพรงสวาทกลางง่ามตูดที่รุนแรงขึ้น ก็ขบกรามกลั้นความเสียวสะท้านสุดตัว แถมยังมันส์อารมย์เร่งกระเด้าท่อนเนื้อใส่โพรงสวาทแรงขึ้นๆแบบไม่ยั้ง จนง่ามตูดขาวๆของหล่อนตีกระแทกใส่แผ่นท้องและต้นขาอันแข็งแรงของเขาส่งเสียงดัง ป๊าป....ป๊าป...ป๊าป .ๆๆ..ๆ
“ซี๊ดด...อูยย..พ..พี่นุชครับ..พี่..พี่..อูววววว” ชายหนุ่มพูดฝังไม่ได้ศัพท์รู้แต่เพียงว่าเขาเสียวซ่านสุดกำลังเหลือเกิน ยิ่งเห็น แคมหีอวบขาวแดงระเรื่อของหล่อนรัดลำควยจนปลิ้นเข้าปลิ้นออกด้วยแล้ว หนุ่มต้อมเลยเร่งซอยท่อนควยใส่ร่องสวาทของหญิงสาวถี่ยิบป๊าป....ป๊าป...ป๊าป .ๆๆ..ๆ
" อูย... ต้อม..ต.ต้อมขา... ซี๊ดดด... เสียวอะไรอย่างนี้.... อูย.... โอ้ยยยยย.."
" ส..เสียว มากมั้ยครับพี่นุช " เด็กหนุ่มถามเสียงหลงอย่างหอบเหนื่อย ห่มตูดกระเด้าท่อนควยใส่ร่องหีหญิงสาวไม่ยอมหยุด เสียงหนอกเนื้อกระทบง่ามตูดของหญิงสาวดัง ๆ....ป๊าป...ป๊าป .ๆๆ สองมือต้อมจับเอวขอดกิ่วของเธอไว้แน่น ฝ่ามือเกรงกระชับจับยึดเอวน้อยไม่ให้ไหวขยับหนีห่างไปมากนัก ขณะที่ทั้งท่อนขาและเอวหนุ่มของเขาก็เกร็งตูดกระแทกควยใส่ซอกหีของวิราวรรณ จนปรีเนื้อกลมสวยส่ายสะท้านยวบๆอย่างรุนแรง ....ป๊าป...ป๊าป .ๆๆ..ๆ
“ต..ต้อมจ๋า..พ..พี่..อูยย...แรงๆอีกค่ะ แรงอีก..... ซี๊ดดด... อูย... อูย.”
หญิงสาวกระสันต์ซ่านสุดใจร้องลั่นเร่งให้เด็กหนุ่มแฟนใหม่โหมกระเด้าท่อนควยแทงเข้าร่องสวาทเธอขึ้นอีก ความกระสันต์ที่กำลังเบ่งบานด้วยลำควยที่กำลังกระทุ้งเข้าใส่ร่องแคมโคกหีของเธอในตอนนี้นำพาให้หญิงสาวยันกายขึ้นรับความอิ่มเอมของเพลิงกามให้เต็มที่ เธอยืนตัวเอามือสองข้างยันผนังกำแพงไว้ยันกายให้ห่างกำแพงมากขึ้นแล้วก้มโน้มตัวให้ต่ำลงมากไปอีก ปลายเท้าเหยีดเกร็งกระดกก้นแอ่นสะโพกเชิดโคกหีให้ลอยอ้าเด่นชันรับการทะลวงของลำควยให้เต็มที่ขึ้นกว่าเดิม เอวคอดกิ่ว สะโพกกลมกลึง..อวบผายสวยถูกสองมือของหนุ่มต้อมเปลี่ยนมาตะปบคลึงเคล้นโลมไล้ไปทั่ว บางครั้งลูบบางครั้งขย้ำขยี้ใส่ก้อนเนื้ออัดแน่นของง่ามก้นขาวเนียนที่กำลังสั่นสะบัดไหวกระเพื่อมไปมาครั้งแล้วครั้งเล่า ....ป๊าป...ป๊าป .ๆๆ
“..โอยย..ย...ยย..ซี้ดด..ดด.... โอวว..วว...” หญิงสาวร้องร่ำๆเหมือนใจจะขาดยามที่เจ้าหนุ่มกระเด้าลำควยเข้าใส่ร่องหีของเธอแบบไม่ยั้งถี่ยิบ...ป๊าป....ป๊าป...ป๊าป .ๆๆ..ๆ
เสียงร้องครางกระเส่าผสานเสียงง่ามก้นขาวอวบหนั่นแน่นของหญิงสาวกระแทกหน้าขาของเขา ทำเอาหนุ่มต้อมที่กำลังก้มลงมองลำเนื้อที่กำลังซอยซอกเนื้อร่องหีจนกลีบแคมปลิ้นเยิ้ม น้ำเมือกสาวเกาะพราวเป็นฟองฟอดก็ยิ่งทำเอาเจ้าหนุ่มเงี่ยนง่านจนไม่อาจบรรยายได้.
“..โอวววว.....ววว.......วว.....” วิราวรรณเสียวสะท้านร่างกระตุกเร่าๆๆ แหงนหน้าอ้าปากหวอเมื่อสันควยวิ่งถูไถเม็ดแตดเธอถี่ขึ้นจากการยักย้ายส่ายเอวร่อนโคกหีรับดุ้นควยอย่างลงตัวเช่นนี้
ขนหมอยของเด็กหนุ่มที่ยังชุ่มโชคแต่ยังคงฤทธิ์เดชยิ่งพาเสียวกระสันต์ให้คนทั้งคู่สุขล้น ยามที่มันทิ่มแทงร่องก้นขาวๆของหล่อนตามแรงอัดของหนอกควยใส่ง่ามตูด ป๊า ป๊าป ป๊าปป
.วิราวรรณาเกร็งร่างสุดตัวแอ่นโคกเนินเนียนละเอียดส่ายร่อน แถมกระดกก้น แอ่นรับจังหวะกระเด้าของหนุ่มน้อยตัวแสบเธออย่างรู้งาน
แคมในเนื้ออ่อนสีแดงสด ปลิ้นยู่..ลู่เข้า ลู่ออก กลีบเนื้อขมิบหนีบทั้งดูดทั้งรัดลำโคนอัดแน่นสุขล้นเหลือจะกล่าว
เด็กหนุ่มมองเห็นตลอดทุกท่วงท่าทุกครั้งที่กระเด้าควยจมหายใส่ร่องเนื้อน้ำเมือกที่อาบชะโลมก็เร่งแววเร่งวาวเสริมเติมให้ท่อนลำวาวสะท้อนเป็นมันปลาบ
ก้นสาวขาวนวลส่ายสะบัดร่อนเอวไหวๆกระดกตูดอัดแน่นดึ๊กๆทำเอาเด็กหนุ่มยิ่งเห็นยิ่งแตกซ่าน
เผลอตัวเอามือบีบขยำแก้มก้นนิ่มๆอัดแน่นอย่างเมามันในอารมณ์
“...อา..า....อา....ซี้ดด..ด... ต้อม....เร็วๆ..พ..พี่ โอว..วว.. อา.. ซี้ด..ดด....”
สาวน้อยหลับตาพริ้ม ร้องครางเร่งให้เด็กหนุ่มกระเด้าเพิ่มขึ้นอีกเพราะตอนนี้เธอเสียวแทบจะสกัดกั้นอารมย์ไม่ไหวอยู่แล้ว หญิงสาวไม่เรียกร้องเปล่าเธอแสดงอาการกระสันต์ซ่านด้วยการกระดกเอวส่ายก้นงึดๆขึ้นรับท่อนควยเต็มที่พร้อมกับเกร็งผนังเนื้อภายในร่องสวาทสุดแรงบีบรัดท่อนควยของเด็กหนุ่มจนปวดหนึบๆ
เด็กหนุ่มเห็นท่าเงี่ยนง่านของรุ่นพี่สาวอย่างนั้นก็ไม่ขัดศรัทธาเพราะเขาเองก็ใกล้จะแตกซ่านเช่นกัน กัดฟันตัวเองสุดแรงตะบี้ตะบัน ส่งท่อนควยอัดร่องสวาทหญิงสาวให้หนักให้แรงเต็มที่เท่าที่จะมีแรงเหลืออยู่ในตอนนี้
ป๊าป....ป๊าป...ป๊าป .ๆๆ..ๆ
เสียงหนอกควยกระแทกง่ามตูดขาวๆพวงไข่กระหน่ำตีฟาดใส่โคกหีอวบอูมดัง ระงมไปทั่วห้อง
“...โอวว..ววว..ซี้ดด..ด.. ต้อมจ๋าา... โอวว.. โอ้วว.. อาา...” วิราวรรณร้องครางติดๆกันทุกจังหวะที่โดนท่อนควยอัดเข้าไปในโพรงหีจนมิดหนอกดังกึกๆ.. กึกๆๆ.. ..
“...โอววว...ซี้ดด.ดด... พี่..พี่..พี่...โอวว..ว. ซี้ดด..ดด... .าา....”
วิราวรรณกัดฟันเม้มปากสุดแรง เสียวซ่านสุดใจเธอออกแรงสุดตัวกระเด้งตูดขาวๆร่อนใส่ท่อนควยเพื่อช่วยเด็กหนุ่มอีกแรง
“.. โอ้ววว..ว.. พี่..ต้อม..พี่.. โอววว..ซื้ดดด.. โอ้ววว..วว. ใกล้แล้ว...วว... โอ้วว...” หญิงสาวร้องครางลั่น ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆๆด้วยความเสียวซ่านที่กำลังใกล้ถึงจุดหมาย ขณะที่เด็กหนุ่มนั้นไม่ต้องพูดถึง ยิ่งหญิงสาวร้องบ่อยเท่าไหร่ร่องหีของเธอก็ยิ่งหนีบท่อนควยเขาเสียววูบว๊าบจนไม่อาจห้ามใจได้อีกต่อไป ชายหนุ่มหน้ามืดเสียวสุดตัวโหมกระเด้าควยใส่ร่องหรืบกลางง่ามตูดขาวๆสุดแรงเกิด เสียงดังสนั่นลั่นห้องพร้อมกัดฟันร้องครางซู๊ดปากจนสุดตัว
“ ......ป๊าบบๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆ !!! ...โอ้ววว..วว...ซี้ดด.....ป๊าบบๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆ .........โอ้วว..วว..ๆๆๆ. ......ป๊าบบๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆ !!! ...โอ้ววว..ซี้ดด... “...โอยยย..ยยยยยย...”
พร้อมกับเสียงร้องลากยาวครั้งสุดท้ายของเด็กหนุ่ม เขาเกร็งมือจับลอนเนื้อหนั่นแน่นสองข้างยึดแน่นจนเนื้อสาวขาวผ่องถึงแดงปื้น ออกแรงเต็มที่เหนี่ยวสะโพกผายเข้าหาตัวสุดแรงจังหวะเดียวกับที่ตัวเองแอ่นกระเด้าสวนท่อนควยอัดง่ามตูดที่กำลังสั่นระริกๆสวนลำเนื้อแหวกกลีบพรูปลิ้นอ้ากลางหว่างขาเต็มที่ จนปลายถอกพุ่งทยาน กระแทกใส่ปากมูดลูกหล่อนดังกึกเสียงง่ามก้นของหญิงสาวอัดเข้าหน้าท้องเขาดังป๊าปสนั่นห้องวินาทีนั้นร่างงามที่กำลังโก่งตัวแนบหน้าใส่กำแพงแอ่นหลังลู่แทบจะราบกับพื้นห้อง ถึงกับสะดุ้งเฮือกกระตุกเร่าๆสั่นสะท้านเหลือคณานับบั้นท้ายกลมกลึงสะโพกผายโค้งมลสั่นเร่าๆ ผิวเนื้อบนแก้มก้นขาวๆของเธอสั่นระริกๆยกตูดหงายร่องหีแอ่นรับน้ำเชื้อของหนุ่มน้อยที่ระเบิดพุ่งผ่านท่อนควยเข้าราดรดโพรงสวาทของเธอแทบขาดใจ ปรี๊ดๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ
หนุ่มต้อมหลับตาปี๋เกร็งตัวจนเห็นเป็นสันตรง พวงไข่หดตัวอย่างรุนแรงบีบเคล้นน้ำกามร้อนผ่าวผ่านพุ่งทะยานผ่านปลายควยกระทบใส่มดลูกของหญิงสาวด้วยความเสียวซ่านสุดๆของหัวใจ
“ซี๊ดดด.....อ้าาาาาาาาาห์” เสียงร้องของเด็กหนุ่มลากยาวอย่างสุขล้นทำเอาสาวน้อยถึงกับบิดสะโพกเร่าๆเพื่อขมิบโพรงสวาทดูดซึมความกระสันต์ให้มากที่สุดด้วยใจอันเตลิดเปิดเปงเพียงต้องการความกระสันต์ให้นำพาเธอถึงจุดหมายเหมือนเขาเช่นกัน.....
“...อื้ยยยยยยย..ย.........ยยยยยยย.!!!!!.” วิราวรรณหน้าแดงก่ำ กัดฟัน ร้องเสียงหลงเช่นกันเธอหลับตาแน่น ลำตัวตัวเธอสั่นไหวเกร็งไปทั่ว ปลายเท้าสองข้างขะเย่งขึ้นมาสุดลำส่ายสะโพกร่อนโคกหีขมิบตอดท่อนควยที่ยังกระดุกไหวยวบๆในโพรงหีของเธอถี่ยิบทำเอาเจ้าหนุ่มถึงกับเสียวซ่านปลายควยไม่หยุด ถึงกับเกร็งมือระบายความกระสันต์จากการขมิบตอดของโพรงสวาทอันอุ่นกระชับรัดแน่นด้วยการขย้ำขยี้แก้มก้นอวบอัดของหล่อนอย่างรุนแรง แล้วแอ่นหนอกควยบดขยี้ง่ามตูดอวบอัดขาวผ่องของเธอเข้าไปอีก ยิ่งทำเอาปากมดลูกของวิราวรรณที่กำลังขมิบรัวดูดปลายควยของเด็กหนุ่มถึงกับอ้ากว้างขึ้นแรงอาการดูดตอตของมันจึงยิ่งรุนแรงมากกว่าเดิมปลายถอกแผ่บานที่เกยแนบเบียดขยี้มันอยู่ถึงกับเต้นหนึบๆๆ.. หนึบๆๆ
“...โอ้วววววววววว..โอ้วว...ซี้ดด.. ต.ต้อมา.าา.... ...โอ้ววว.ซี๊ดดดด.” เด็กสาวอ้าปากร้องกระเส่าบั้นท้ายงามงอนอวบอัดสั่นระริกๆจนเกือบกลายเป็นสบัด ง่ามตูดขาวๆขมิบเกร็งเข้าหากันจนหนอกควยของเด็กหนุ่มถึงกับสั่นสะท้าน
หนุ่มต้อมลืมตาขึ้นพอคลายความเสียวลงเขารู้ดีกว่าเขาไปถึงความสุขสรรค์ก่อนเธออีกแล้วเพราะยังเห็นหญิงสาวยังเบียดส่ายง่ามก้นไหวโพรงหียังขมิบดูดลำควยเขาอยู่เป็นระยะๆขณะที่ร่างงามของเธอแม้จะแอ่นโก่งโค้งตัวแนบผนังแต่แผ่นหลังเธอก็ลู่ลงแทนจะขนานไปกับพื้นห้องอยู่แล้ว.....หนุ่มต้อมกันฟันเฮือกเขาไม่ยอมให้เสียเชิงชายแน่ๆในตอนนี้เพื่อให้เธอชื่นชมในรสรักของเขา....พลันเด็กหนุ่มจับลอนเนื้อสองข้างที่กำลังแดงเป็นปื้นเพราะแรงกระแทกแรงขย้ำ ดึงร่างงามลงสู่พื้นห้องพร้อมกับตัวองก็ลดตัวลง วิราวรรณเองเองนั้นเพราะความเงี่ยนง่านที่ยังค้างคาอยู่ ทำให้อารมย์ใคร่ของเธอนำพาเรือนรางเพรียวสวยลอยละล่องติดตามลงสู่พื้นอย่างไม่ขัดขืน
เจ้าหนุ่มเมื่อเห็นหญิงสาวไม่ท้วงติงก็ค่อยๆประคองสะโพกผายของหล่อนอย่างนุ่มนวลออกแรงส่งสัญญาณดึงร่างของเธอลงสู่พื้นด้านล่างอย่างระมัดระวังแต่ทุกจังหวะการขยับเขยื้อนปลายถอกก็ยังส่ายเสียดใส่ปากมมดลูกอยู่ทุกเวลาสร้างความเสียวซ่านให้กับหญิงชายทั้งคู่จนมีเสียงซี๊ดซาดดังเป็นระยะๆ
ตอนนี้ร่างเจ้าหนุ่มกลายมาเป็นนอนหงายขนานไปกับพื้นเบาะส่วนสาวเจ้าก็กลายมาเป็นนั่งคล่อมร่างเขาหลังของเธอเหยียดตรงตั้งฉากกับพื้นห้องสองขาเรียวขาวเธอถ่างอ้ากางแยกทิ้งสะโพกผายกลมกลึงของเธอเบียดทับท่อนควยที่ยังฝังซุกอยู่ในซอกหีจนง่ามก้นขาวสวยของหล่อนเบียดแนบกับแผ่นท้องของเด็กหนุ่มสนิทแน่น
“โอ๊ะ...ซีดด....ต้อม..พ..พี่เสียวจังค่ะ.....ซีดดด..อูยยยยย.” วิราวรรณาครางกระเส่าเกร็งง่ามตูดขมิบถี่เมื่อก้นขาวๆอวบอัดกลมกลึงของเธอที่กำลังแนบสนิทกับแผ่นท้องของเด็กหนุ่มถูกเขาจับขอบสะโพกที่โค้งมนกลมกลึงทั้งสองข้างดึงมันกดลงเข้ากับหน้าท้องเขาให้แน่นขึ้นพร้อมกับจับสะโพกของเธอบดหมุนวนไปมาเป็นวงกลมเบาๆช้าๆ ทำเอาติ่งแตดเม็ดติ่งกระสันต์ที่โผล่แพรมยื่นออกมาเพราะโดนท่อนควยเบยีดโพรงเนื้อของหล่อนบวมตุ่ยจนกลีบพรูสองข้างแหกอ้าแยกจากกันถูไถใส่หนอกควยที่เต็มไปด้วยขนหมอยหยาบๆรุงรังครั้งแล้วครั้งเล่า ยิ่งจังหวะสะโพกของเธอเบียดแน่นใส่หนอกควยของเขาแรงเท่าไหร่ ปลายถอกที่ยังเกยมดลูกด้านในก็ยิ่งเสียดขยี้ผิวเนื้ออ่อนของมันหนักขึ้นๆจนหญิงสาวถึงกับสั่นสะท้านด้วยฤทธิ์ลำควยที่ส่ายสีโพรงเนื้อไปมา
เจ้าหนุ่มได้ยินเสียงร้องแถมขมิบตูดขาวๆจากวิราวรรณก็เพลิดเพลินใจยิ่งนัก เลยยังจับสะโพกผายอวบกลมของหล่อนหมุนช้าๆไปเรื่อยๆ อีกทางหนึ่งก็เพื่อรอให้อาการเขาฟื้นคืนมาบ้างสักเล็กน้อยก็ยังดี
“อูยซซซ......ซีดด.....ต..ต้อมจ๋า....ซีดดด...อูวซซซซซ...ทำไม่เสียวอย่างนี้”
“ซีดส์....พี่นุชผม..ผม..ก็ก็เสียว.อูวยยยยย..........อูวยยยย...ซีดดดดด..อูยย..”
“ต้อม.....อ...โอ้ย.......อูวยยยยย...อย่าคว้านเร็ว.พ..พี่.....อ..อ..ออ..โอวววว...ซีดดด” สาวน้อยเริดหน้าร้องสูดปากส่งเสียงกระเส่าร้องอย่างรัญจวน ขณะที่เด็กหนุ่มรุ่นน้องจับขอบสะโพกผายใหญ่ของเธอหมุนโม่บดแก้มก้นสองข้างไปมาบนหน้าท้องเข้าหนักขึ้นๆ ทำเอาติ่งแตดของเธอสีไปสีมากับหนอกควยของเขาจนสั่นระริกๆ
เด็กหนุ่มกัดฟันกรอดๆ แต่ก็ยิ้มในใจที่เห็นว่าแม้เธอจะร้องร่ำๆไม่ให้จับสะโพกเธอเบียดวนใส่ท่อนควยเขาไปมาแต่ในความเป็นจริงเขาแถบประคองลอนเนื้อแก้มก้นอัดแน่นของเธอไว้เท่านั้นแต่คนที่กำลังร้องส่งเสียงครางกระเส่าตาหากเล่าที่กำลังสะบัดหมุนวนสะโพกผายของตัวอัดโคกหีโหนกนูนบดขยี้ลำควยของเขาไปมาเอง
“อ..อุ้ย..ซีดดด...อืมมมม.”
หญิงสาวสะดุ้งตัวขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับอุทานสั้นๆขณะที่เธอกำลังเพลินใจส่ายตูดอัดหนอกควยเขาอย่างเพลินๆเมื่อโดนเด็กหนุ่มที่คลายความซ่านไปบ้างแล้วกระดกเอวขึ้นๆลงๆเบาๆสองสามครั้งบ่งบอกสัญญาณให้เธอได้รู้ว่าเธอน่าจะทำอะไรกับเจ้าท่อนควยของเขาต่อไปและเขาเองก็พร้อมจะโรมรันตะบันควยให้ร่องหีของเธออิ่มเอมสำราญใจอย่างเต็มที่......หญิงสาวเองท่าแบบนี้เธอเคยผ่านมาแล้วถ้าเป็นช่วงใหม่ปกติเธอคงเขินอายที่จะเป็นผู้กระทำ..แต่ยามนี้ความง่านที่กำลังค้างอยู่ทำเอาเธอลืมสิ้นความอาย....
วิราวรรณเม้มปากแน่นสองมือจับใส่ที่ลำแข็งของเด็กหนุ่มผู้ซึ่งตอนนี้กำลังจ้องมองภาพข้างหน้าตาไม่กระพริบท่อนควยที่ยังไม่อ่อนตัวเริ่มที่จะแข็งแกร่งลุกโชนมากกว่าเดิมด้วยซ้ำเพราะภาพที่เห็นจากด้านหลังเป็นภาพสะโพกผายโค้งกลมกลึงลอนเนื้อกอยก้นขาวสวยแดงระเรื่อด้วยเลือดฝาดของวัยสาวรุ่น เนื้อหนั่งอัดแน่นเต่งกระชับจับตัวกลมสวยแก้มก้นทั้งสองแหกปริแยกออกเห็นรูทวารสวยๆกลางงามตูดขาวๆสองข้างอวบแน่นผิวนวลเนียนระยิบ และเมื่อหญิงสาวจับหน้าขาเขามั่นคงแล้วพอเธอโน้มกายแอ่นลงไปทางนั้น บั้นท้านสาวขาวโพลนเลยแอ่นเผยอกยกลอยจนเห็นกลีบแคมขาวอวบอูมปลิ้นมาทางใบหน้าเขากำลังอ้าออกจากการอมดุ้นควยไว้มิดด้ามกลีบเนื้อขาวสวยบวมเปล่ง กลีบในปลิ้นย้อยจนเห็นแคมในสีแดงระเรื่อๆมีน้ำกระสันต์ขุ่นขลักเอ่อซุ่มไหลเซาะออกมาตามกลีบเนื้อเปียกเยิ้มไปทั่วแผ่นท้องของเขา
“:ซีดดด....อูววยยยย....ต..เต็มที่เลยครับพี่นุช.....”
หนุ่มต้อมครางขบฟันแน่นส่งเสียงกระเส่าให้แฟนสาวคนสวยของตัวเองในตอนนี้เริ่มหาความสำราญจากท่อนควยของเขาได้ทันที
เด็กหนุ่มเห็นร่างงามหยุดนิ่งชาวครู่แล้วจากนั้นหนุ่มสาวทั้งสองก็ส่งเสียงร้องออกมาพร้อมกันจนแทบจะแยกไม่ออก
“ซีดดดดด..อาหหหหหหหหห์..” เสียงทั้งคู่ครางกระเส่าขึ้นมาพร้อมกันเมื่อหญิงสาวกลั้นใจกลั้นใจขยับสะโพกยกก้นขาวๆของเธอขึ้นช้าๆ จนเด็กหนุ่มเห็นกลีบหีขาวสวยลอยขึ้นตามสะโพกผายค่อยๆคายท่อนควยของเขาให้เห็นออกมาพร้อมกับความมันวาวของท่อนลำที่อาบเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเหนียวหนืด ร่องหีเธอคายท่อนควยเขาออกมามากขึ้นเรื่อยๆจนเห็นปลายควยไปพองอ้าคับกลีบแคมจนกลีบในสีแดงปลิ้นอ้าลอยค้างไว้บนอากาศ แล้วพลันหญิงสาวก็เลื่อนโคกหีขย้อนกลืนท่อนควยมันวาวกลับหายเข้าไปในซอกเนื้อใหม่อีกครั้ง เขาเห็นกลีบเนื้อขาวอูมและกลีบในแดงสดปลิ้นยู่ม้วนแนบกับสันควยกลับย้อนหายตามเข้าไปในซอกแคมจนกระทั้งสะโพกผายกลมสวยของวิราวรรณทิ้งลงแนบแผ่นท้องและโคกหีของเธอเบยีดสนิทหนอกควยเขาจนง่ามตูดเธอแหกออกจากกันเหมือนเดิม
หญิงสาวเองก็ไม่น้อยหน้าเธอเกร็งร่างร้องกระเส่าทุกขั้นตอนไม่ว่าจะดึงสะโพกคายท่อนควยหรือทิ้งก้นกลืนท่อนลำควยทุกจังหวะนับแต่นั้นมันสร้างความอิ่มเอมให้วัยสาวอย่างเธอได้อย่างรื่นรมย์
เด็กหนุ่มกัดฟันเสียวเพราะภาพและการตอดรัดจากร่องหีที่เริ่มถี่ขึ้นๆใช้สองมือจับยึดสะโพกกลมกลึงของวิราวรรณไว้แน่น พร้อมกับกับส่งแรงเอวกระเด้าสวนท่อนควยใส่โคกหีผ่านง่ามตูดอวบกลมทุกครั้งที่เจ้าหล่อนกำลังห่มตูดกระแทกร่องหีขย้อยกลืนท่อนควยของเขาลงมาด้านล่าง เล่นเอาหญิงสาวถึงกับเสียวซ่านห่อปากร้องครางหงิงๆ ปั๊ป ป๊ป ป๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
เสียงหนั่นเนื้อบนง่ามตูดอวบอัดของสาวรุ่นกระเด้งขึ้นลงกระทบหน้าท้องของเด็กหนุ่มกลัดมันเริ่มดังขึ้น เป็นจังหวะๆต่อเนื่องจนผิวเนื้อขาวๆที่กำลังจะจากหายรอยแดงผื่นเริ่มจะกลับแดงเป็นปื้นขึ้นมาอีก
“ต้อมจ๋า...ซีดด..พี่..พี่..อูยยยยย ..อื้อๆๆๆๆๆ” ปั๊ป ป๊ป ป๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“โอ๊ะ.ๆ.ๆ..ๆ.ๆ.ๆ.โอ้ยยยย..ซีด...ใจจะขาดอยู่แล้ว...โอ๊ะ ๆ ๆ ซีดด......ช...ช...ช่วยพี่ด้วย...”
ป๊ป ป๊ป ๆ ๆๆๆๆๆ
หญิงสาวส่งเสียงร้องลั่นกัดฟันแน่นเชิดหน้าสูดปากอย่างสุดๆ เมื่อเจอเด็กหนุ่มนอนยกเอวกระเด้าดุ้นควยสวนใส่โคกหีอันโหนกนูนของเธออย่างรุนแรงและรวดเร็ว....สันควยวิ่งทะยานเสียบสอยซอกแคมหนักแน่นรุนแรงปานลูกสูบชักเข้าชักออกถี่ขึ้นๆจนฟองเมือกเดิมเริ่มเกาะพราวฟอดล้อมทั้งกลีบพรูและง่ามตูดขาวๆเป็นมันวับ
เด็กหนุ่มยิ่งกระเด้าก็ยิ่งมันเสียงง่ามตูดอวบกลมกระแทกหน้าท้องดัง ปั๊ปๆ ๆ ๆ ๆ ๆ รุนแรงจนเห็นสันควยหยาบๆมันวาวเสยครูดปากแคมอวบอิ่มปลิ้นเข้าปลิ้นออกเห็นกลีบขาวปลิ้นสลับกลีบแดงเนื้อในสำราญตา ยิ่งจังหวะสันควยถูไถเข้ากับติ่งแตดด้านบนของหญิงสาวแบบเต็มๆแล้ว เขาก็เห็นวิราวรรณกระตุกร่างไหวร่องก้นเกร็งกระชับขมิบเข้าหากันยวบๆ
“ซ๊ดดด..อูวววววววววว “ เสียงหญิงสาวร้องร่ำๆปานใจจะขาดโพรงเนื้อของเธอขมิบแล้วขมิบเล่ารุนแรงเช่นไรเด็กหนุ่มรู้ดีเพราะตอนนี้ท่อนควยเขาเจอทั้งแรงตอดแรงดูดแถมขมิบหนีจนปวดหน่วงรู้สึกลำควยคล้ายจะโดนร่องหีของหล่อนหนีบคาดคารูแต่โชคยังดีที่ว่าโพรงเนื้อด้านในมันเปียกชุ่มช่ำโชคด้วยน้ำรักน้ำเงี่ยนน้ำกามคละคลุ้งกันจนฉ่ำเยิ้ม
“...อูยย...ย...ซี้ดด..ด..พ..พี่นุชครับ..ด..เดี๋ยวก่อน.ผ...ผมอูยยย.” หญิงสาวเสียวซ่านใกล้ขาดใจอยู่แล้วหน้ามืดตาลายโหมเร่งเอวกระแทกตูดอัดใส่หนอกควยเต็มที่จนไม่สนใจเสียงร้องเรียกเขม็งเกลียวของหนุ่มน้อย เธอยังคงเกร็งร่างห่มตูดกระแทกโคกหีสวมใส่ลำควยที่กำลังเกร็งเหยียดแทบระเบิดอย่างต่อเนื่อง ป๊ป ป๊ป ๆ ๆๆๆๆๆ
เด็กหนุ่มกัดฟันกรอดๆเขาตัดสินจับจับลอนสะโพกของเธอไว้อย่างแรงเพื่อหยุดการกระเด้าสะโพกผายกดง่ามตูดใส่หนอกควย จนหญิงสาวที่กำลังเงี่ยนง่านสุดตัวใกล้แตกซ่านและกำลังฝืนกายพยายามจะไสตูดขาวๆของเธอต่อไปถึงกับครางหงิงๆร้องซี๊ดซาดสั่นไปทั้งตัว...
เด็กหนุ่มไม่ได้จะกลั่นแกล้งเธอเพียงแต่เขาอยากให้เธอหันหน้ามาทางเขาเท่านั้น..เขาอยากเห็นใบหน้าสวยของเธอยามที่เธอกำลังอิ่มเอมเสพสมกามาด้วยตัวของเธอเองผนวกกับหากเขายังนอนมองง่ามก้นขาวๆอวบกลมของเธอกระเด้าใส่ลำควยของเขาต่อไปเขาต้องแตกซ่านทะลักทะลายก่อนเธออีกเป็นแน่....
“พ..พี่นุชหันหน้ามานี้เถอะครับ..ซี๊ดดดด” ยังไม่ทันขาดคำสาวนุชก็รีบชันตัวขยับกายอย่างรวดเร็วไร้ซึ่งยางอายเพียงเพราะเธอแทบจะคลั่งตายเพราะอยากถึงจุดหมายอันรื่นรมย์ให้ซะเดี๋ยวนี้
และแทบจะทันทีพอเธอก้าวขาเรียวงามตวัดจากซ้ายมาขวาพลันเรือนร่างของวิราวรรณก็กลับมาอยู่ในท่าเดิมพร้อมขย่มลำควยของเขาอีกครั้งเพียงแต่คราวนี้ทั้งคู่หันมาเผชิญหน้ากัน....เด็กหนุ่มเห็นใบหน้าหวานขาวๆเนียนละมุนของรุ่นพี่ปากคอสั่นระริกริมฝีปากบางเฉียบเม้มสนินแต่เห็นเค้าความกระสั่นแผ่ซ่านไปทั้งวงหน้าสายตาฉ่ำปรือหยาดเยิ้มด้วยความเสียวซ่าน และยังไม่ทันไรหญิงสาวก็ใช้ฝ่ามือยันไว้ที่ท้องน้อยของเขายันตัวโหย่งตูดห่มกระเด้าโคกหีอัดใส่ลำควยของเขาถี่ยิบอีกครั้งพร้อมกับเสียงร้องครางกระเส่าอย่างสุดใจ
“ซี๊ดด...ซี๊ดด...อ..อูยยยยยวว....อื้มๆๆๆๆๆๆ..อูววววววววววววว” ป๊ป ป๊ป ๆ ๆๆๆๆๆ
และแทบจะในเวลาเดียวกันเมื่อความซ่านกลืนใจความง่านครอบงำวิราวรรณถึงกับลืมอาย ละสองมือที่ยันหน้าท้องเด็กหนุ่มแล้วหันมาปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของเธอออกจากกันด้วยมืออันสั่นเท้าและรวดเร็วและในไม่ช้าทั้งเสื้อนอกและเสื้อในก็หลุดผึงจากกันและก็โดนเธอจับมันทิ้งขว้างพ้นออกไป..เด็กหนุ่มทั้งเสียวทั้งตลึงเมื่อเห็นอาการร่านรักของหญิงสาวอย่างคาดไม่ถึง.....นี่เองซินะที่เขาว่าความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใครแล้วแถมเวลาผู้หญิงเงี่ยนนี่แม่หล่อนจะร้อนแรงเสียงหญิงกว่าผู้ชายเสียอีก
หนุ่มน้อยกัดฟันกรอดๆ..สายตาตาจ้องมองเนินถันกลมกลึงขาวผ่องตั้งเต้าแม้ขณะนี้ร่างงามขาวโพลนของวิราวรรณยังตั้งหน้าตั้งตากระเด้าเอวโยกโคกหีเข้าใส่ท่อนควยลำอวบของเขาแบบไม่ยั้งเสียงดังปั๊ปๆๆๆ ต่อเนื่องจนร่างสาวขาวสวยของเธอกระเด้งกระดอนตามแรงกระแทก แต่เนินเนื้อเต้าสวยของเธอกลับแค่สั่นเผยิบๆเท่านั้นบ่งบอกของความอัดแน่นเต่งกระชับของวัยสายที่มันแน่นปั๊กเต่งตึงไปทั่วทุกอณูของเรือนร่างมีเพียงจงอยเนื้อเม็ดนมสีชมพูระเรื่อๆบนปลายถันเท่านั้นที่ตั้งตัวชี้เด่สบัดไหวไปมา
ปั๊ป.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.เสียงบั้นท้านผายอวบสบัดสั่นกระแทกใส่หน้าท้องเริ่มดังสะท้านขึ้นเรื่อยๆถี่ยิบแถมทั้งแรงทั้งเร็วหากใครมายืนด้านหลังคงจะต้องเบิ่งตาเสียวสะท้านหากมาเห็นภาพกลีบแคมอวบอิ่มของวิราวรรณในตอนนี้กำลังปลิ้นอ้า..ผลุ่บลู่ตามลำควยที่กำลังวิ่งทะยานซอกหีผ่านง่ามตูดถี่เร็วเห็นเมือกสาวขาวแตกฟองอาบลำควยจนฉ่ำเยิ้ม
“...อา....อา.....อา...ซื้ด..ดด....ต้อมจ๋า..ต้อม.พ..พี่....อูยยยยย”
เสียงร้องขาดเป็นห้วงๆฟังไม่ได้ศัพท์ทำเอาเด็กหนุ่มหันกลับไปมองหน้าแฟนสาวคนสวยอีกครั้งก็เห็นหล่อนตาปรือ..ปากเผยอร้องครางไปพร้อมกับจังหวะขย่มสะโพกห่มตูดผายๆของตัวเธอเองกระแทกโคกหีกลืนท่อนควย..อย่างหฤหรรษ์...ใบหน้าวิราวรรณาบ่งบอกได้ถึงความกระสันต์ใกล้แตกทะลักเต็มที่..มือทั้งสองข้างของเธอตอนนี้เอื้อมมาเกาะกุมกำหัวไหล่ของเขาไว้แล้วเกร็งฝ่ามือยึดกระชับอย่างแน่นหนาจนร่างงามของหล่อนโน้มลงมาแทบจะส่งเนินอกปทุมถันขาวผ่องลงเบียดเสียดกับแผงอกของเขา....เด็กหนุ่มเองก็เสียวแทบขาดใจทั้งเสียวกายจากซอกแคมเสียวใจจากภาพที่กระทบต่อสายตาแถมเสียวโสตประสาทจากเสียงง่ามตูดกระใส่หน้าท้องและเสียงร้องครางซู๊ดปากของวิราวรรณ...หนุ่มต้อมกัดฟันอีกครั้งรีบปลดกระดุมเสื้อนักเรียนตัวเองออกเช่นกันแล้วคลายมันจนเปลือยแผ่นออกทันทีทันใดเจ้าหนุ่มใช้สองแขนโอบกอดแผ่นหลังเนียนละเอียดของวิราวรรณแล้วกระชากร่างของเธอเข้าใส่แนบอกเขาอย่างรวดเร็วปทุมถันเนินนมทรงสวยเกยแนบคลุกเคล้าแผ่นอกอย่างหนักแน่นร่างงามสั่นเทิ้มส่ายสีเม็ดนมถูไถแผงอกกำยำอย่างเสียวซ่านจนหญิงสาวหลับตาปี๋ปากคอสั่น....ส่วนต้อมเมื่อจับร่างของหญิงสาวแนบตัวได้สำเร็จจนบั้นท้ายของเธอลอยโด่งขึ้นเด็กหนุ่มไม่รอช้าชันขาสองข้างยันปลายเท้าแนบพื้นจนมั่นคงแล้วยกเอวกระเด้าตูดกระแทกท่อนควยแข็งๆปานท่อนไม้เข้าใส่ซอกหีของวิราวรรณที่กำลังลอยอ้าก้นโด่งเสียถี่ยิบเสียงดัง ป๊าป..ป๊าป...ป๊าปปปป.ๆ.ๆ.ๆ.ความเสียวลุกไหม้ตั้งแต่ปลายควยยันมาโคนควยของเขาจนจะกลั้นไม่อยู่อีกแล้วเป็นรอบที่สามแต่เด็กหนุ่มไม่ยอมเสียหน้ากัดฟันกระหน่ำควยใสร่องหีเพื่อเร่งให้หญิงสาวถึงสวรรค์ให้ได้แต่อนิจจาด้วยความไม่ช่ำชองอย่างแท้จริง หนุ่มต้อมก็ฟื้นทนความกระสันต์ไม่อยู่อีกรอบเด็กหนุ่มกระเด้าควยใส่ร่องสวาทวิราวรรณติดๆกันอีก 3-4 ครั้งก็ระเบิดน้ำรักพุ่งทยานออกจากปลายควยวิ่งกระฉูดขึ้นใส่มดลูกหล่อนอีกหนจนร่างง่ามของเธอกระตุกยวบๆๆถี่ติดๆกันร่องหีขมิบเคล้นลำควยด๊วปๆๆ...แต่คราวนี้เธอไม่ยอมแล้วหญิงสาวกัดฟันยันตัวออกจากอ้อมกอดของหนุ่มรุ่นน้องที่กำลังหน้าตาบิดเบี้ยวเสียวซ่านร่างกระตุก พ่นน้ำเชื้ออันน้อยนิดราดโพรงหีเธอดุ๊กๆ..แล้วบัดดลแม่คาวบอยสาวแสนเสน่ห์ก็เป็นผู้ลงมือขย่มโคกหีใส่ต่อควยที่ยังกระตุกหงึดๆอีกรอบ แต่คราวนี้วิราวรรณโหมแรงที่เหลือกระเด้าตูดใส่ลำควยสุดตัว ป๊าป..ป๊าป...ป๊าปปปป.ๆ.ๆ.ๆ. หนุ่มรุ่นน้องร้องครางอ้าปากหวออย่างเสียวซ่านสุดจะกล่าวแต่ก็รู้ว่าตัวเองนั้นไม่ได้เรื่องก็เลยกัดฟันระงับความเสียวตัวเองให้มากที่สุดแล้วช่วยเธออีกแรง...เขากลั้นใจจับเอวคอดกิ่วของวิราวรรณไว้แน่นออกแรงช่วยกดเอวของเธอลงไปใส่หนอกควยของเขายามที่เธอกำลังห่มตัวขย่มตูดลงมาเสียงดัง ปั๊ก ๆ ๆ ๆ ๆ
“..โอวววว...วว.........วววสส..สส...ส.........” คราวนี้วิราวรรณแหงนหน้าอ้าปากค้างร้องเสียวลั่นลากยาวสุดตัว
หนุ่มต้อมเห็นแบบนั้นก็ยิ่งจับเอวหญิงสาวกดกระแทกเข้าหาตัวเองแบบไม่ยั้ง..
ปั้บ..ๆๆๆ....ปั้บ..ๆๆๆ......เสียงเนื้อก้นอวบอัดของหญิงสาวกับหน้าท้องของเด็กหนุ่มดังระงมทั่ว
ร่างกายของวิราวรรณยามนี้เหมือนจะรู้แล้วว่าจุดหมายข้างหน้านั้นอยู่อีกไม่ไกล หญิงสาวอ้าขากว้างขึ้นอีกจนโคกหีเธอนั้นแหกกว้างกลีบแคมแหกอ้าจนเม็ดแตดพุ่งเด่นเห็นชัดจนทุกครั้งที่ง่ามก้นของเธอกระแทกหน้าท้องเด็กหนุ่มหนอกควยของเขาก็ขยี้ใส่เม้ดแตดของเธอเต็มๆทุกครั้ง
“...อาา..าา....ต้อม..ซี๊ดด...ดี..ดี.เหลือเกิน ......อา..า....ซี้ดด..ดด.” พร้อมกับเสียงร้องของวิราวรรณที่กำลังอิ่มเอมกับท่อนควย เธอลืมตาก้มลงมองหน้าเด็กหนุ่มด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความกระสันต์..เร่าร้อน..
“..อา..อาา.า...ต้อม..ต้อมเก่ง..เก่งที่สุดเลย.....อา...อา...าา..ซี้ดด..ด...”
หญิงสาวหลุดออกจากโลกแห่งมโนธรรมอย่างหมดสิ้นส่งเสียงร้องครางกระเส่าปากคอสั่นที่เด็กหนุ่มไม่ละทิ้งหน้าที่ที่จะนำพาเธอไปถึงจุดหมายเหมือนที่เธอเคยได้รับจากแฟนหนุ่มของเธอที่อนาคตเขาจะกลายเป็นอดีตไปแล้ว .. สายตาฉ่ำปรือของวิราวรรณขณะที่จ้องมองใบหน้าอันเขม็งเกร็งของหนุ่มน้อยเธอก็เหลืบมองหน้าท้องอันแบนราบเนียนเรียบของเธอมองโคกหีตัวเองกระแทกใส่ลำควยที่มันเยิ้มไปมาเห็นกลีบแคมสองข้างปลิ้นถี่รัวได้ยินเสียงง่ามตูดตัวเองกระแทกใส่หนอกควยดังปั๊ก ๆ ๆ ๆ ๆ ก็ยิ่งเร่งกระเด้าเอวทิ้งตัวเป็นระวิงสะโพกผายกลมกลึงของเธอตอนนี้ทั้งส่ายร่อนไปหมด
หนุ่มต้อมนั้นตอนนี้ไม่รู้จะรับงับความเสียวได้ยังไงอีกแล้วเห็นเนินถันเต้ากลมสองสั่นน้อยหัวนมสะบัดนิดๆก็เลยยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาบีบเคล้นสองเต้าสาวอวบกลมกลึงไปมาความเสียวของเขาทำเอาฝ่ามือหนุ่มทั้งเคล้นทั้งคลึงทั้งบีบทั้งจับขย้ำขยี้อย่างรุนแรงจนเนินสาวขาวผ่องแดงเป็นรอยจ้ำๆอย่างน่ากลัว แต่สำหรับวิราวรรณมันไม่ได้ทำความเจ็บปวดให้แก่เธอเลยแต่กลับเพิ่มแรงกำหนดให้วัยสาวมากขึ้นไปอีก
“....อา..าา....อา.าา....ซี้ดด....” วิราวรรณครางอย่างเร่าร้อนยิ่งหนุ่มน้อยบีบขยี้เต้านมทั้งสองข้างแถมบีบเคล้นจงอยเนื้อบนเนินถันไปพร้อมกับร่างเธอกระแทกใส่ตอควยให้สันควยถูไถกับเม็ดแตดเป็นระวิงๆเช่นนี้ เธอก็ยิ่งร้อนแรงเป็นทวีคูณ แถมยังโยกสะโพกบดท่อนควยสุดตัวครั้งแล้วครั้งเล่า ..ปั่บ.....ปั้บ!..ๆๆๆๆ
“...อื้ยยย..ย......อื้ย..ยย...........ต้อม.ต้อม.พ.พี่..ซี๊ดด.ช.ช่วยพี่.อูววช่วยพี่ด้วยพี่...แล้ว.....อา..าา....ใกล้แล้ว...” วิราวรรณห่อปากครางร้องเรียกความช่วยเหลือจากหนุ่มน้อยเมื่อมองเห็นปลายทางร่ำไรข้างหน้าแต่จังหวะความเร็วและแรงนั้นยังไม่สนองตอบต่อความต้องการที่จะเร่งความกระสันต์พาเธอให้ไปได้
เด็กหนุ่มไม่รอช้าเขาเองเสียวจนจะบ้าตายอยู่แล้วกัดฟันสุดตัวใช้มือข้างนึงโอบรัดร่างงามอีกรอบกระชากแนบเข้าหาตัวสุดแรงจนเนินถันและจงอยเนื้อเบียดสนิดเกลือกกลั้วกับแผงอก แล้วใช้มืออีกข้างโอบจับแก้มก้นกลมกลึงอวบแน่นบนสะโพกผายของหล่อนที่กำลังลอยเชิดแอ่นโคกหีขึ้นตั้งฉากรับควยอีกหน แล้วคราวนี้ก็เช่นกันหนุ่มต้อมชันเข่าตั้งขาขึ้นจนมั่นคงก็แอ่นเอวเกร็งตูดกระดกขึ้นส่งลำควยทะยานใส่ซอกหีอวบสวยของสาวรุ่นพี่ถี่ยิบแบบไม่ยั้งตามเสียงร้องเรียกอันโหยหาของเธอ..ปั่บ.....ปั้บ!..ๆๆๆๆ
“....อื้ย.ยย.....อื้ย.ย..ย...เร็วๆ...ต้อมจ๋า....เร็วๆ.พ.พี่.....อา.าาห์....” ปั๊บ..บบบ..ๆๆๆๆ. ปั๊บ..บบบบ....ๆๆๆๆ......ปั๊บ..บบ.บ.....ๆๆๆๆ......!!!
ร่างขาวงามสวยกระเด้งกระดอน สั่นสะท้าน กอยก้นกลมกลึงของสาวรุ่นแม้จะโดนแรงกระเด้าจากท่อนควยของเด็กหนุ่มกระดกส่ายถี่ยิบแต่มันก็ถูกดึงลงด้วยน้ำมือข้างนั้นของเขาอย่างรวดเร็วจับมันกระชากหาลำควยที่ยังคงวิ่งเสยร่องหีตามแรงกระแทกควยของเด็กหนุ่มไม่ยั้ง ท่อนลำแท่งควย วิ่งใส่ร่องหีปานจักรผันน้ำเมือกเนียวๆกระฉอกแล้วกระฉอกอีกติดหนอกควยไหลเยิ่มกระเด้นฉ่ำง่ามตูดขาวๆจนทั่ว หญิงสาวเสียวสุดชีวิตจนหายใจแทบไม่ออกเรือนร่างบางสวยของเธอเก็รงสะท้าน. เธอแหงนหน้าเริดแต่หลับตาปี๋ ร้องลั่นดังใจจะขาดกับเพลงกามในครั้งนี้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน “. “โอววว..วว...โอววว.สส...ต้อม..ต้อม...าา....โอววว.ว...สสส..” ปั่บบ.บบ.....ๆๆๆ.....ปั่บ..บบ.........ๆๆๆๆ....!!!
ปั่้บบ..บๆๆ..ปั่บบ..บๆๆๆ !!!!!!!!
“...โอ้วว...ววววววววว.อ.อ.อก.....าาาา.า....อี้ๆๆๆๆๆๆ...อ้ายซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ!!!!!!.....”
ร่างงามของวิราวรรณกระตุกรัวงึดๆๆๆๆโพรงหีของหล่อนขมิบใส่ท่อนควยจนหนุ่มน้อยสุดทนเป็นครั้งที่ 4 ของวันนี้ ต้องระเบิดน้ำเชื้อหยดสุดท้ายออกมาผสมกับเชื้อเหนียวก่อนหน้า ส่วนวิราวรรณเองทั้งเรือนร่างและโพรงหีนอกจากขมิบถี่ผสมผสานกันจนดูดตอดท่อนควยรีดน้ำเชื่อเด็กหนุ่มได้อีกครั้ง บั้นท้ายขาวอวบอัดของเธอก็ถึงกับสั่นระริกๆๆกระเด้งตัวดุ๊ปๆๆร่องตูดขมิบหนีบแน่นจนลอนเนื้อแก้มก้นสองข้างขาวอวบถึงกับหดตึงหนีบชิดเป็นก้อนกลม

Re: ความลับ
« Reply #5 on: February 21, 2016, 05:07:06 PM »
มีให้ติดตามอีกมั้ยครับ  กำลังสนุกเลย   ขอติดตามผลงานอีกนะครับ  ขอบคุณมากครับ

*

Offline kk2fly

 • **********
 • 216
 • 0
  • View Profile
Re: ความลับ
« Reply #6 on: March 01, 2016, 09:32:05 PM »
เยี่ยม
ขอบคุณครับ

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
Re: ความลับ
« Reply #7 on: March 21, 2016, 03:17:47 PM »
ขอบคุณครับ