ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

มานี มีเสียว
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
มานี มีเสียว
« on: November 28, 2015, 10:56:36 PM »


              ในช่วงเวลาเร่งรีบ หลายๆคนต้องเบื่อกับการแออัดของผู้คนที่รีบเร่งเดินไปทำงาน ทั้งบนทางเท้าหรือแม้กระทั้งเบียดเสียดกันบนรถเมล์ แต่สำหรับมานะมันเป็นเวลาที่มีความสุข เมื่อได้เบียดเสียดแนบชิดกับสาวๆ โดยเฉพาะนักเรียนหรือนักศึกษาที่สวมชุดเครื่องแบบประจำสถาบัน ในบางวันได้รูดสีไปกับกระโปรงพลีทถึงกับอั้นไม่ไหวหลั่งน้ำรักออกมา แต่วันนี้มานะตื่นสายเนื่องจากเมื่อคืนไปดื่มเลี้ยงฉลองรวมรุ่นกับเพื่อนๆ ในโอกาสเลี้ยงส่งเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่ได้รับการเกณฑ์ทหาร จึงพลาดโอกาสช่วงเวลาแห่งความสุขประจำ เขาจึงรอโอกาสในตอนเย็นหลังเลิกงานแทน       

            พอตกเย็นหลังเลิกงาน มานะยืนรอรถเมล์สายบางสายที่คงคลาคล่ำเบียดเน้นด้วยผู้คน เขารอจังหวะตามหลังผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นบนรถเมล์ เมื่อสบโอกาสก็กระเถิบเข้าไปใกล้ๆผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นเธอผมสั้นประบ่า สวมเสื้อยืดขนาดพอดีตัวพร้อมกับใส่เสื้อเชิ้ตทับไว้อีกชั้นหนึ่ง กางเกงสกินนี่พอทำให้เห็นขาเล็กเรียวบาง บั้นทายงอนงาม สะโพกผายกระชับเข้ากับกางเกง รูปร่างสูงโปร่ง คล้ายกับโคลนนิ่งรูปร่างเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ในจังหวะยิ่งมีคนพยายามเบียดขึ้นรถเมล์มากเท่าไร ยิ่งทำให้ตัวเขาทั้งสองคนแนบชิดกันมากขึ้น ตอนนี้ลำเล็กๆของมานะก็ค่อยๆขยายตัวพองขับกางเกงสแลค เขาเล็งแท่งลำของตัวเองให้ตรงกับร่องกลางสะโพกของเธอ ค่อยๆสอดแทรกเสียดสีกับกางเกงสกินนี่รัดรูปพร้อมกับจังหวะที่รถค่อยๆเขยื้อนตัวออก เหมือนกับเธอจะรู้ตัวว่ามีแท่งแปลกปลอมอยู่ระหว่างร่องบั้นท้ายของเธอ เธอหันมามองมานะ เขาพยายามทำท่าทางเฉยๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอจึงพยายามเบียดขยับตัวไปข้างหน้าให้พ้นตัวของมานะและตรงไปที่ประตูรถเมล์ ขณะที่แท่งลำของเขาชี้โด่ค้างไว้ รถเมล์ก็เบรกจอดให้ผู้หญิงคนนั้นลง ตัวของมานะและลำของเขากระแทกเข้ากับผู้ชายคนหนึ่ง มานะรีบขอโทษเขา ชายคนนั้นยิ้มและแสดงท่าทางบอกว่าไม่เป็นไร ชายคนนั้นท่าทางล่ำสัน สะอาดสะอ้านดูห่วงใยสุขภาพ สวมเสื้อกล้ามกางเกงวอร์มคล้ายกับกำลังไปออกกำลังกาย ก่อนที่รถจะเคลื่อนตัวออกไป มานะคิดในใจว่าด้วยความเป็นลูกผู้ชายเหมือนกันคงมีความรู้สึกคล้ายๆกัน เมื่อต้องเบียดเสียดกับผู้หญิงรูปร่างดีย่อมมีความต้องการ ระงับอารมณ์ไว้ไม่อยู่เหมือนกัน เขาคงไม่ถือสาอะไรมากเมื่อโดนแท่งลำของมานะกระแทกใส่ แต่มานะก็รู้สึกเขินอายเล็กน้อย   
     
            เมื่อเวลาผ่านไปสักพักขณะที่รถเคลื่อนไปข้างหน้าเรื่อยๆ ชายรักสุขภาพก็บิดแขนเข้ามาทางด้านหลัง มือของเขาเข้ามาตรงกับเป้ากางเกงของมานะพอดี มานะตกใจและพยายามถอย แต่ในรถผู้คนกำลังเบียดเสียดแน่นหนาไม่เหลือช่องว่างให้ถอยเลย นิ้วมือของชายรักสุขภาพค่อยๆลูบคลำตรงแท่งลำของมานะเบาๆ เขาพยายามระงับอารมณ์และภาวนาให้น้องชายสงบลง แต่น้องชายของเขาก็เหนือเกินกว่าที่เขาจะควบคุมไว้ การถูกเร้าด้วยมือที่ค่อยๆเบาๆ บีบแนบเน้นบางคราวและผ่อนคลายในบางครั้ง ไปตามจังหวะเครื่องยนต์ดัดแปลงเผาไหม้จากก๊าซเอ็นจีวี เร็วบ้างช้าบ้างบางครั้งก็อยากปล่อยไปตามอารมณ์ของมัน นิ้วมือของชายรักสุขภาพพยายามที่จะรูดซิบล้วงเข้าไปข้างในกางเกง มานะพยายามที่จะปัดป้องแต่มือของเขาข้างหนึ่งโหนรถเมล์มือข้างหนึ่งถือกระเป๋า มานะพยายามยกกระเป๋าเข้ามาปิดตรงเป้า แต่มือที่แข็งแรงทรงพลังเหมือนนักกล้ามก็ดันมันออกมาเสมอ จนแรงมานะสู้ไม่ไหวเหนื่อยล้า ก่อนที่นิ้วมือทรงพลังของชายรักสุขภาพจะรูดซิบลงสำเร็จ พร้อมที่จะล้วงเข้าไปหาน้องชายที่ดูเหมือนจะค้นพบคู่แท้ของมันแล้ว มานะตะโกนออกไปว่า “ช่วยหน่อยครับ ช่วยจอดรถหน่อยครับ” เสียงนี้ทำให้มือของชายรักสุขภาพชะงักไว้ แต่ไม่มีผลสำหรับโชเฟอร์นักขับที่มีจิตใจจดจ่ออยู่กับเส้นถนนหรือแม้กระทั้งกระเป๋ารถเมล์ที่กำลังวุ่นอยู่กับการเช็คผู้โดยสาร และแล้วน้องชายของเขาก็พบกับคู่แท้ สัมผัสที่อ่อนนุ่มของนิ้วมือคล้ายจะรับรู้จังหวะเข้าออกอารมณ์ของมานะดี พาให้ใจของเขาเคลิบเคลิ้มกับแรงกระตุ้น พร้อมที่จะโพยพุ่งเมื่อไรก็ไม่รู้ นิ้วมือของชายรักสุขภาพค่อยๆล้วงลงเข้าไปลึกขึ้น บีบแนบเน้นเสียดสีด้วยความเร็วขึ้น ก่อนจะจุกเน้นกระบอกมานะรวบรวมตั้งสติและตะโกนสุดเสียง “จอด! จอดดด!!! ผมอั้นไม่ไหวแล้วครับ จะออกมาอยู่แล้วครับ” โชเฟอร์เบรกรถทันที พร้อมกับสายตาของผู้คนบนรถเมล์มองมายังมานะ สภาพของเขาในตอนนั้นตัวเกรงหน้าแดง เหงื่อไหลท่วมตัว และซิบที่ยังไม่ได้รูด มานะรีบรูดซิบกางเกงที่ยังตุงอยู่ขึ้น “ผมปวดขี้” มานะพยายามแก้ต่างให้ตัวเอง ผู้คนบนรถเมล์ต่างรีบเขยิบทางให้และเขารีบลงรถเมล์ในขณะนั้นทันที     

           มานะรีบเดินไปให้ไกลที่สุดจากรถเมล์ พลันคิดถึงความซวยของตัวเองตลอดเวลา เขาหยุดหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบและลงไปนั่งพักเหนื่อยตรงฟุตบาธ ภายในใจพยายามไม่นึกถึงว่าน้องชายของเขาได้เสียกับกล้ามเนื้อมือนุ่มๆสุขภาพดีคนนั้น แต่ก็รู้สึกโชคดีนิดหนึ่งที่น้องชายของเขาไม่ได้ผงาดออกมาดูโลกภายนอกให้คนอื่นได้ชื่นชม

    หลังลงรถเมล์ เพราะรู้สึกว่ากลัวจะเคลิ้มเสียวจนลืมป้ายที่จะลง แต่ก็เสียดายกับความรู้สึกแปลกประหลาดเมื่อโดนท่อนลำค่อยๆเริ่มแอบถูง่ามหอยท่ามกลางผู้คนที่แน่นขนับ และกลัวว่าเสี่ยจะสงสัยหอยที่เริ่มแฉะแลดูไม่สด มานีอาศัยอยู่คอนโดที่เสี่ยซื้อไว้ให้ย่านหนึ่ง เมื่อเวลาไหนเสี่ยว่างอยากเล่นเสียวจะได้ไม่ต้องกลัวคนอื่นสงสัย แต่เธอเพิ่งแอบให้น้องสาวในวัยมัธยมมาอาศัยอยู่ด้วย เธอจึงรีบโบกรถแท็กซี่ไปให้ทันเวลาที่เสี่ยนัดไว้

               เมื่อไปถึงเสี่ยรอมานีอยู่ที่ห้องแล้ว เธอโล่งใจที่เสี่ยไม่ได้พบกับน้องสาว ซึ่งท่าทางของเขาเหมือนกำลังเมาอยู่ พร้อมกับของขวัญชิ้นหนึ่งชิ้นบนเตียง มานีดีใจพร้อมกับเข้าไปหอมแก้มเพื่อเอาอกเอาใจเสี่ยและเปิดของขวัญดู ข้างในของขวัญเป็นชุดนักศึกษาตัวใหม่ “เสี่ยอยากให้ลองใส่ชุดนี้ว่ามันพอดีตัวหรือเปล่า”เสี่ยพูดขยั้นคะยอให้มานีลองใส่ให้ดู มานีจึงค่อยๆถอดเสื้อเชิ้ตและเสื้อยืดขนาดพอดีตัวออก ให้เห็นเต้าขาวนวลชูชันน่าคลึง รัดด้วยชั้นในลายลูกไม้ขนาดคัพซี เธอใส่เสื้อนักศึกษาให้เสี่ยดู เนื้อผ้าบางเบาจนเห็นชั้นใน และคับรัดแน่นอกจนแทบจะกลัดกระดุมไม่ได้ จากนั้นเธอก็ค่อยๆถอดกางเกงสกินนี่รัดรูปลง แลเห็นโหนกนูนอวบอิ่มภายใต้ชุดชั้นในลายจุด “เสี่ยปิดตาหน่อยค่ะเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์นะ” มานีหยอกล้อเสี่ยเล่น เสี่ยปิดตาแต่ก็พยายามแอบมองโดยไม่ละสายตาโดยตลอด เธอจึงหันหลังเพื่อบังไม่ให้เสี่ยเห็น และหยิบกระโปรงนักศึกษาลักษณะทรงเอมาลองใส่ ขนาดกระโปรงสั้นแค่คืบ เผยให้เห็นขาขาวเล็กเรียวบาง สะโพกผาย บั้นท้ายงอนงามน่าจับ ยามเธอก้มลงหยิบชุดเก่าขึ้นมาพับเก็บ เห็นแก้มก้นที่พลางด้วยกางเกงในลายจุดน่าเย้ายวนโผล่มาเล็กน้อย ช่องร่องลึกระหว่างขาที่มีบีบอัดโหนกนูนน่าแหย่ลิ้นลูบไล้สัมผัสจากด้านหลัง ขณะนั้นเสี่ยก็เข้ามาจู่โจมด้วยความกระหายโดยไม่ทันตั้งตัว เสี่ยเข้ามากอดรัดมานีไว้เน้น มือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปคลึงที่เต้าภูเขา มืออีกข้างหนึ่งถลกกระโปรงนักศึกษาขึ้นถึงเอว พร้อมกับงัดแท่งคอนโดโยกสะโพกถูเข้ากับกางเกงในนี่ที่บั้นท้ายของเธอขึ้นลงด้วยความเร็ว ก่อนที่จะปล่อยมือลงจากภูเขา เคลื่อนลงมาผ่านหน้าผาที่โค้งเว้าดำหายในสาหร่ายทะเลลึก เสี่ยเกรงนิ้วดำดิ่งชอนไชค้นหาหอยเธอ ปลายนิ้วชีและนิ้วนางค่อยๆพยายามอ้าปากหอยพร้อมกับนิ้วกลางลูบไล้เนื้อหอยสีชมพูเบาๆ จากนั้นค่อยล้วงเข้าไปข้างในลึกขึ้นลึกขึ้นและเร่งจังหวะให้เร็วยิ่งขึ้น จนหอยค่อยๆคายน้ำเมือกออกมาทีละน้อย มานีรู้สึกทนความเสียวไม่ไหวเริ่มมีเสียงครางเบาๆ จึงจับมือเสี่ยไว้ไม่ให้ดำดิ่งลึกไปกว่านี้ แต่เสี่ยกลับใช้นิ้วเล้าโลมลูบตรงเมล็ดไข่มุกแรงขึ้นๆ จนหอยปากของมานีเริ่มบีบตึงรัดเน้น จนเธอหายใจถี่ขึ้น ครางเสียงออกมา และเกรงตัวสุดแรง ก่อนที่จะคายน้ำเมือกออกมาเลอะเต็มกางเกงใน หลังจากนั้นเธออ่อนล้าและทิ้งตัวลงบนเตียง

               เสี่ยไม่ปล่อยเวลาให้เสียไปเข้ารุกซุกไซ มุดเข้าไปใต้กระโปรงนักศึกษาของมานี ที่กำลังนอนอ่อนล้าอยู่บนเตียง เขาค่อยใช้ลิ้นเลียกางเกงในที่เฉอะแฉะ มือสองข้างลูบไล้ตรงขาอ่อนค่อยๆขึ้นไปตรงขอบกางเกงใน และเลื่อนมันลงมาตามขาขาวเล็กเรียวบางของเธอ พร้อมกับถอดเสื้อผ้าและกางเกงของตัวเองออกให้เห็นแท่งคอมโดที่ชูตระหง่านฟ้า มานีที่กำลังเคลิ้มคร่าอยู่ในอารมณ์สวาทพลิกตัวเสี่ยนอนลง เธอใช้ปากดูดแท่งคอนโดของเสี่ยหมายให้เขาอยู่ในอารมณ์รสสวาทเสียวซ่านเหมือนกลับตัว มือข้างหนึ่งก็ควานหาถูกยางอนามัยในชุดที่พึ่งถอดออกไป แต่พยายามควานหาเท่าไรก็ไม่เจอ คิดว่าคงตกตอนเสี่ยรีบกระโจนใส่ มานีรีบก้มมองหาใต้เตียง แต่เธอกลับพบน้องสาวของเธอกำลังนอนหลบอยู่ใต้เตียงที่เธอกำลังเริงสวาท

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: มานี มีเสียว
« Reply #1 on: November 28, 2015, 10:57:43 PM »
 ท่ามกลางแสงไฟวิบวับสลับเสียงดนตรีตามจังหวะทำนองพาให้โยก  กลิ่นควันบุหรี่ เสียงชนแก้ว และกระดกยกสุราดื่มอย่างต่อเนื่อง ค่อยๆทำให้สติสัมปชัญญะเริ่มเลือนหาย  แรงดึงดูดทางเพศค่อยๆทำให้มนุษย์เลิกปกปิดภาพลักษณ์จากกรอบผู้มีวัฒนธรรมสูงส่ง  เผยให้เห็นสัญชาติญาณดิบ  ผู้คนต่างๆกำลังสนุกสนานกับท่วงทำนอง เกี้ยวพาราสี เสพสมในความหฤหรรษ์เกินเลยกว่าความต้องการในการดำรงเผ่าพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนหรือชนชั้นไหน นี้เป็นสิ่งที่ชูใจอยากให้มันเกิดภายในผับแห่งนี้ จากเหตุผลที่อีกฝ่ายไม่สามารถเติมเต็มในรสเพศเพียงพอความต้องการภายใน  ก่อนหน้านั้นเธอทะเลาะกับแฟนสาวหล่อของเธอ ตอนนี้เธอยังไม่เห็นว่าใครดุพอที่จะพาไปขึ้นเตียง และเบื่อกับแก๊งผู้ชายโชว์ความหื่นเหมือนพวกอ่านนิตยสารเซ็กซี่ที่ผู้ชายนิยมมากไป มุกจีบสาวเหมือนคนไม่มีประสบการณ์เพิ่งผุดมาจากหนังสือ คอยมาตอดอยู่เนืองๆ เธอไม่ต้องการชายประเภทนี้ ในจังหวะนี้ชูใจขอเป็นใครก็ได้ที่ใจถึงเผ็ดร้อนก็พอ มีสองหนุ่มท่าทางเอาได้ คนหนึ่งผมเกรียน ท่าทีห้าวๆ ส่วนเพื่อนของเขาดูเนิร์ดๆ เธอทำทีสะดุดชนขณะที่เธอกำลังจะไปห้องน้ำ จึงได้มีโอกาสพูดคุยกัน สอบถามว่าหนุ่มห้าวอีกไม่กี่วันต้องไปเป็นกำแพงของชาติ ความต้องการจะปลดปล่อยคงจะเอ่อล้น คับอยู่ปลายจุกก๊อก ส่วนเพื่อนอีกคนเป็นวิศวกรไม่เหมาะกับบุคลิกเนิร์ดอย่างที่เขาเป็นอยู่ และท่าทางจะโรคจิตอยู่นิดๆ เวลาได้อัดเสียบอาจจะมีท่าแปลกมาเซอร์ไพรส์  จินตนาการถึงโดนรุมเล่นเสียวหมู่ สลับกันอย่างเมามันถึงพริกถึงขิง ขณะที่เธอนั่งอยู่ในห้องน้ำ

ชูใจกลับไปที่โต๊ะของเธอ เขาสองคนดูมีแรงดึงทางเพศสำหรับชูใจมาก เธอโยกสะโพกตามจังหวะเพลงยั่วยวน ล่อสองหนุ่มให้ติดกับ พร้อมความสวยสง่า คิ้วตาคมเข้มเหมือนไทย จมูกโครงหน้าออกลูกครึ่งยุโรปรวมทั้งรูปร่างสัดส่วน ผิวกายขาวผุดผ่อง หน้าอกอวบอิ่ม คราวดารายอดนิยมในโทรทัศน์ เธอพยายามชวนเขาทั้งสองดื่มร่วมกัน ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปตามที่เธอคาด เมื่อจู่ๆก็มีใครคนหนึ่งเข้าประกบเธอ โดยใช้มือทั้งสองโอบลูบไล้เอวและบั้นท้ายชองชูใจ กลิ่นกายเร้าอารมณ์กระสันใคร่ ช่างคุ้นเหลือเกิน เธอหันหน้ากลับไปมองและไม่แปลกใจอะไร ชายคนนี้เคยแฟนเก่าของเธอก่อนที่จะคบกับสาวหล่อ เขาไม่ได้พูดจาอะไรพร้อมกับขยับสะโพกชองตัวเองแนบเธอ ชูใจแอ่นปั้นท้ายขยับจุดยุทธศาสตร์ให้ตรงกับแท่งเอ็นอุ่นภายใต้กางเกงของเขา ปั้นท้ายเสียดสีและถูกกระแทกด้วยแท่งเอ็นอุ่นสัมผัสถึงขนาดมโหฬารใหญ่ยาวที่คุ้นเคย เธอเด้งรับเขาตามทำนองเพลงที่เร้าอารมณ์หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ เขาโอบไล่และลูบหลังในชุดสายเดี่ยวคอลึกเปิดหลังเล็กน้อยของเธอเบาๆ ในบางครั้งก็แอบใช้มือลูบเต้าของเธออย่างน่ารัก บรรยากาศยิ่งดึกยิ่งพาให้ใจถลำลึกในราตรีที่มืดมิด แสงไฟหลากสีในร้านฉาดฉายกระพริบตามจังหวะเพลง สายตาดูเริ่มพร่าเลือนด้วยความเมา คล้ายกับผู้คนค่อยๆขยับตัวอย่างช้าๆ ไม่มีเวลาอยู่ในสถานที่แห่งนี้ เธอหันหน้าเข้าโอบกอด แนบแก้มบางซบตรงหน้าอกเหมือนอยากให้เวลาหยุดอยู่อย่างนิรันดร์  ริมฝีปากของเขาค่อยๆไซซอกคอ ลมหายใจมีกลิ่นเหล้าติด ให้ความเร้าร้อนเคลิบเคลิ้ม มือลูบไล้ไปตามเอวจนถึงขาอ่อนและค่อยๆเคลื่อนมือขึ้นเปิดมินิสเกิร์ตเข้าหาของสงวนของเธอ ชูใจจับมือของเขาและบอกให้ใจเย็นๆ แต่ตอนนี้เธอขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อน  ชายหนุ่มไม่รีรอตามที่เธอต้องการ ฉุดดึงเธอไปที่รถ
 
            ทั้งสองประกบปาก กอดจูบบรรเลงเพลงสวาทอย่างเร้าร้อน ชายหนุ่มล้วงมือสอดเข้าไปที่ใต้กระโปรง และกดนิ้วลงเขี่ยเม็ดเสียวของเธอจนกลีบเปียกแฉะ จนครางเสียงออกมา ชูใจพยายามล้วงหาแท่งเอ็นอุ่นในกางเกง เธอพยายามหาแต่คลำหาเท่าไร่ก็ไม่เจอแท่งใหญ่นั้น เธอรูดซิบถลกกางเกงของเขาลงด้วยความรวดเร็ว สิ่งที่ชูใจได้เห็นคือความว่างเปล่า จุดศูนย์กลางของว่างเปล่า ไม่มีอะไรเลย เขาไม่มีอวัยวะเพศ แม้แต่ขนหรือโคนก็ไม่มี มีแต่ผิวหนัง ชายหนุ่มเคลื่อนมือมาปิดปากเธอไม่ให้ส่งเสียงพร้อมกับนิ้วทั้งสองสอดใส่เข้าไปจนสุดด้ามโคนนิ้ว เร็วขึ้น ลึกขึ้น เร็วขึ้น ลึกขึ้น ชูใจรู้สึกเสียวและจุกแน่น จากสองนิ้วเป็นสามนิ้วและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเขาหยุดและทำท่าส่งสัญญาณว่าเขาคราวนี้จะทะลวงเข้าไปทั้งแขน ชูใจพยายามส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือสุดเสียง แต่ก็ไม่สามารถเล็ดลอดผ่านฝามือ เขาทะลวงแขนทั้งหมดด้วยความเร็วและแรง ชูใจสะดุ้งตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจ เหลียวมองไปรอบๆ รู้สึกตัวว่านี้เป็นห้องนอนของเธอ ชุดเสื้อผ้าของทุกอย่างยังอยู่ครบ  มีกลิ่นประจำตัวของเขาติดเสื้อผ้าซึ่งเธอจำได้ และล้วงเข้าไปสำรวจใต้กระโปรงทุกอย่างยังปรกติไม่มีร่องรอยการถูกใช้งานแต่อย่างใด เธอเริ่มสงสัยว่าเธอมาอยู่ห้องของเธอได้ยังไง  เขามาส่งหรือ แล้วเขาหายไปไหน เธอพยายามคิดทบทวนความจำต่างๆ และลุกเดินไขประตูออกไปนอกห้องเพื่อตามหาเขา

                 ห้องเงียบๆเปลี่ยวเหงา  ไม่มีเสียงสนทนาของผู้คนใดๆ มีเพียงเสียงข่าวโทรศัพท์ พูดถึงการประทะของผู้ชุมนุมและทหารเล็ดลอดมาจากห้องข้างเบาๆ  มีผู้ชุมนุมและทหารได้รับบาดเจ็บหลายคน วีระรู้สึกว่านอนไม่หลับ คิดถึงและเป็นห่วงแฟนของเขาที่ต้องไปเป็นทหารรับใช้ชาติที่ต่างจังหวัด เตียงคู่ข้างเขาถูกทิ้งว่างเปล่ามานานแล้วเกือบครึ่งปี เขาหยิบหมอนที่แฟนเคยหนุนนอนมากอด มีกลิ่นกายและกลิ่นคาวที่คุ้นเคยติดหลงเหลืออยู่เล็กน้อย เขาสูดดมกลิ่นจินตนาการถึงเวลาที่แฟนนอนอยู่ข้างกาย แขนโอบกอดหมอนไว้แน่นราวกับจะไม่ยอมให้พรากจากกันอีก ใบหน้าซบหมอนนุ่ม หอมกลิ่นคาวเหงื่อสุดลมหายใจ มือเลื่อนต่ำล้วงลงใต้กางเกง ค่อยๆถลกหนังหุ้มท่อนรักจากปลายจนสุดโคน นึกถึงภาพใบหน้าแฟนอมแท่งรักอย่างดูดดื่ม มือลูบปลายแท่งรักขึ้นลงๆอย่างมีจังหวะ จากนิ่มนวลก็ค่อยๆขยายแข็งกราวจนเต็มมือ เขากอดรัดหมอนนุ่มราวกับเป็นร่างกายที่มีเนื้อหนัง มือสาวเพิ่มจังหวะกระแทกถี่ขึ้นๆ แต่จู่ๆกลับมีเสียงโทรศัพท์ของเขา ตัดอารมณ์และภาพในจินตนาการให้กลับมาอยู่ในความจริงดังขึ้นมา

                วีระหยุดภารกิจที่ทำ เดินมาหยิบโทรศัพท์ดูเป็นเบอร์ของน้องแฟนเก่าที่สนิทกัน บอกว่าพี่สาวของเขาหายตัวไปเพราะทะเลาะกับแฟนคนปัจจุบัน เธอคงจะออกไปดื่มสักที่เลยอยากให้เขาช่วยตามหา เพราะตัวเองอายุไม่ถึงเกณฑ์จึงสามารถเข้าผับไปดูแลได้ และเขาก็เคยเป็นคนที่พี่สาวไว้ใจได้ที่สุด จากคำขอร้องของคนสนิทกันบวกกับยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน วีระจัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้า หยิบกุญแจขับรถออกไปตามหาเธอที่ผับแห่งหนึ่ง บรรยากาศเริ่มใกล้เที่ยงคืน ผู้คนในร้านทยอยเข้าไปแออัดกันในผับมากขึ้น วีระออกตามหาเธอทั้งที่บรรยากาศมืดมีเพียงแสงไฟวิบวับในผับส่องทาง ใบหน้าของผู้คนแทบจะมองไม่เห็น เนืองแน่นจะขยับจะเดินก็ยากอยู่แล้ว บางจุดแทบจะแทรกเดินเข้าไปยังไม่ได้ การออกตามหาเธอที่ไม่รู้ว่าจะรับโทรศัพท์หรือเปล่า ลำบากเขาเหลือเกิน เขาออกตามหาเธอจนทั่วร้านสองสามครั้งก็ไม่เจอเธอ จนผับปิดมีเจ้าหน้าที่ร้านเข้ามาบอก พบผู้หญิงคนหนึ่งในชุดสายเดี่ยวคอลึก กระโปรงมินิสเกิร์ต นั่งหลับในห้องน้ำ วีระค่อยๆพยุงเธอมาที่รถระหว่างนั้น เธอไม่ได้สติอ้วกใส่เสื้อของวีระและพูดพึมพำถึงเขาเหมือนว่าเธอจำเขาได้ เขาดีใจที่ได้พบเธออีกครั้ง เธอยังคงสวย ผิวขาว หน้าอกโต คิวตาคมเหมือนเดิม แม้เธอจะดูเมาเลอะไปนิด จะทิ้งกลิ่นเหล้าติดชุด วีระก็รู้สึกโล่งใจที่เธอไม่เป็นอะไร

                หลังเหน็ดเหนื่อยส่งแฟนเก่าจนถึงห้องนอน วีระและน้องแฟนเก่านั่งพักคุยกันถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมา และถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันและกัน เรื่องเก่าๆที่ทั้งสองคนไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกันถูกพูดถึงเรื่อยๆจนถึงรุ่งสาง น้องแฟนเก่าขอบคุณวีระมากและขอให้เขาได้พักอาบน้ำ ซักเสื้อผ้าให้แห้งก่อนออกไปข้างนอก และเขาจะเตรียมอาหารมื้อเช้าให้วีระและพี่สาว เขาตอบรับคำขอรองเข้าไปอาบน้ำแต่งตัว และกลับมานั่งพักโซฟาที่ห้องนั่งเล่น ในชุดบ๊อกเซอร์ตัวเดียว ระหว่างที่รอซักแห้งและอาหารเช้า เขานั่งเปิดทีวีฟังข่าวการประทะระหว่างทหารกับผู้ชุมนุม ด้วยความเหนื่อยล้าจึงทำให้เขาเผลอหลับไป เหมือนตกอยู่ในภวังค์ อาการเหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่น มีสติแต่ไม่สามารถขยับตัวได้คล้ายโดนผีอำ มีมือหนึ่งใต้ขึ้นจากขาอ่อนจนถึงแท่งรักของเขา จับลูบไล้กระตุ้นให้มันค่อยๆขยายใหญ่ขึ้น มือฉมังเล้าโลมชักขึ้นชักลงอย่างชำนาญ มีจังหวะเหมือนรู้ใจแท่งรักของเขาจนแข็งและแดงอย่างเต็มที่ กางเกงบ๊อกเซอร์ค่อยๆถูกรูดออกอย่างช้าๆ เขาแถบจะไม่รู้สึกถึงเลยว่าถูกถอดออกไปจนถึงข้อเท้า  แท่งรักของเขาถูกดูดดื่มอย่างกระหายด้วยริมฝีปาก ลิ้นตวัดคลึงปลายแท่งหล่อลื่นด้วยน้ำลาย ฟันค่อยๆกัดกลางท่อนเบาๆ ความรู้สึกวีระเสียวซ่านไม่ต่างเวลาแฟนทหารของเขาช่วยดูด จังหวะถูกเร่งเร็วขึ้นตึ้งแต่ปลายจนถึงโคนขึ้นลงๆ ความเสียวค่อยๆถูกสะสมกระจุกที่ปลายแท่ง แต่แล้วก็เบรกด้วยปลายลิ้นค่อยๆแตะเขี่ยปลายแท่งรักอย่างทะนุถนอมเหมือนกับคนกำลังทานไอครีมโคน ค่อยๆดูดค่อยๆคลึงเบาๆพาให้รู้สึกผ่อนคลายความเสียวลดลง สักพักเหมือนเงาค่อยๆขยับขึ้นมาสูงทับตัวของวีระ เขารู้สึกอึดอัด ปลายแท่งรักเขาถูกจับแน่นและถูด้วยน้ำลาย ก่อนที่มันจะมาจ่อตรงปากถ้ำมืดแคบสีดำสนิท ทั้งๆที่แท่งรักรู้ตัวว่าแคบไม่สามารถจะมุดไปได้ แต่ก็เหมือนกับรู้ว่ามีขุมทรัพย์ทองคณานับรออยู่ในถ้ำล่อใจเขาอยู่ ความมืดมิดในถ้ำค่อยๆคืบคลานเข้ามาใกล้แท่งรักของเขาเรื่อยๆ พร้อมที่จะกลืนกินทีละนิดทีละนิด ความรู้สึกที่พล่าเรือนสติอยู่สภาพวะไม่สมประกอบ ใจหนึ่งก้ำกึ่งว่าจะยอมเข้าไปค้นหาทองในถ้ำ ใจหนึ่งอยากหนีออกมาสู่ความเป็นจริง ทันใดนั้นความมืดมิดที่คืบคลานก็หยุดด้วยเสียงประตูดัง ถอยห่างออกไปอย่ารวดเร็ว แทนที่ด้วยใบหน้าคล้ายๆแฟนเก่า เคลื่อนเข้ามาใกล้ๆใบหน้าตัวเอง เสียงพูดของเธอจากที่เคยที่ได้ยินค่อยๆเบาลงเบาลง ก่อนที่ภาพของเธอจะเลือนหายไป หลงเหลือแต่ความมืดสนิท

 อาการเมาค้างยังมุมวงเวียนอยู่ในศีรษะ ปิติตื่นขึ้นมาในสภาพมึนงงร่างกายเปลือยเปล่า สภาพเตียงถูกใช้งานอย่างยับเยินเต็มที่ ข้าวของเสื้อผ้ากระจัดกระจายเต็มห้อง มองไปรอบๆเป็นห้องนอนสถานที่หนึ่ง คล้ายกับว่าเป็นห้องในโรงแรมม่านรูด แต่งห้องอิงกับธรรมชาติอย่างสมจริงเหมือนอยู่ในหนังไทยน้ำเน่าหลังข่าวช่องดัง ที่ชอบบุกป่าผ่าดง เผาป่าระเบิดกระท่อม และตัวอิจฉาทรงโต มันทำให้เขาพอจำได้ว่าเมื่อคืน เขามีเซ็กซ์กับผู้หญิงสวยราวตัวอิจฉาในหนังคนนั้นอย่างเมามันโลดโผนในป่าเขา

แก้วใบหนึ่งว่างเปล่า ใบหนึ่งยังเหลือเหล้าอยู่เต็มแก้วบนชั้นวางหน้ากระจก ขวดเหล้าหมดเกลี้ยงมีสติกเกอร์ร้านติดอยู่ เป็นของขวัญที่เพื่อนคนหนึ่งให้เนื่องในโอกาสเลี้ยงส่งเขาก่อนไปเกณฑ์ทหารที่ต่างจังหวัด ปาร์ตี้ในผับเขาพบสาวสวยถูกใจ ชุดสายเดี่ยวคอลึก สวมกระโปรงมินิสเกิร์ต ซึ่งคิดดูแล้วไม่ใช้ผู้หญิงคนที่นอนด้วยเมื่อคืนแน่ๆ เพราะเขากับเพื่อนพยายามแย้งจีบสาวคนนั้น แต่เธอก็หายไปพร้อมกับฝูงชนในผับ ทิ้งความกระหายใคร่ให้เขาและเพื่อน ปิติพยายามนึกเหตุการณ์ต่ออยู่หลายครั้งแต่ก็จำไม่ได้ อาการปวดหัวก็ยังคงมารบกวนเรื่อยๆ เขาจึงเดินไปหยิบแก้วเหล้าที่เหลือหวังว่าจะดื่มเพื่อถอนอาการเมาค้าง มองตัวเองในกระจก ปิติพบรอยช้ำที่หน้าผากซีกขวา มันช่วยเขาเริ่มประติดประต่อเรื่องราวได้ว่า ปิติและเพื่อนไปต่อที่ร้านแห่งหนึ่ง ตอนเข้าห้องน้ำเขาเดินสวนกันผู้หญิงคนหนึ่ง เธอผิวขาวราวหยวกกล้วย สวมเสื้อเกาะอก กระโปรงยาวฉีกขึ้นเห็นถึงขออ่อน หน้าตาเซ็กซี่คล้ายกับตัวอิจฉาในละครช่องดัง สายตาของเขามองเธอไม่กระพริบทำให้เขาต้องสะดุดล้มฟาดชนกับผนังห้องน้ำ มาได้สติอีกครั้งเธอก็เดินจากไปเสียแล้ว เขากลับมานั่งที่โต๊ะกับเพื่อนเหมือนเดิม เฝ้ามองหาเธอว่านั่งโต๊ะไหนหวังว่าจะเข้าไปตีสนิท แต่กวาดสายตาไปทุกๆโต๊ะก็ไม่พบเธอ ปิติจึงนั่งก้งเหล้าต่อจนเพื่อนฟุบหลับ ช่วงที่เดินไปเข้าห้องน้ำเขาก็พบเธออีกครั้ง เธอยืนอยู่คนเดียวสูบบุหรี่ถือแก้วเหล้าไว้ในมือ ปิติเดินเข้าไปทักเธอแต่เหมือนเธอจะไม่สนใจทักเขาตอบเลย ก่อนที่ปิติจะแห้วกลับ เธอบอกปิติว่า ”เติมเหล้าให้หน่อยสิ” โอกาสเปิดให้แล้ว เขาหยิบขวดเหล้าบนโต๊ะรีบเดินกลับมาหาเธอ แต่กลับพบเธอกำลังค่อยๆเดินเข้าไปยังหลังร้านลึกขึ้นเรื่อยๆ ในใจคิดว่าคงได้โลดโผนในที่แปลกแน่  ท่ามกลางความมืดปิติรีบตามเธอด้วยความรวดเร็วและโผเข้ากอดเธอจนล้มลง กอดจูบด้วยความหื่นกระหายใคร่ มือสองข้างกอดรัดปลุกปล้ำร่างเธอเอาไว้แน่น เหมือนตัวเธอจะมีความกระหายใคร่อยู่เหมือนกัน เธอใช้มือลูบคลำตรงแท่งปืนพร้อมกับครางเสียงเป็นใจที่ปิติเล้าโลมร่างกาย ผิวของเธอขาวนวลเมื่อยามต้องแสงจันทร์ เนินอกขาวหน้าอกอวบอิ่มได้ที่ ใบหน้าขาวเหมือนหยวกกล้วย ข่มตา ริมปีปากเผยอแสดงความเสียวอย่างต้องการถึงที่สุด ท่าทางเธอทำให้แท่งปืนปิติขยายดันท้องน้อยของเธอ เขาลูบเนินโหนกทำท่าจะล้วงเข้าไปสัมผัสแต่ก็ต้องหยุด เหมือนมีเสียงคนเดินเข้าใกล้ๆ เธอพูดกับปิติว่า “ไม่เป็นไร  มีสถานที่หนึ่งเหมาะกับเราสองต่อกัน” พร้อมกับรีบจูงมือปิติไปสถานที่นั้น

ความทรงจำของปิติกลับมา ในใจคิดว่า ห้องป่าน้อยนี้ห้องนี้แหละเขาได้เสียกับดาราสาวสวย เมื่อถึงห้อง ทั้งคู่บดขยี้ริมฝีปากดูดดื่มอย่างกระหาย เธอเผยอปากให้ปิติสอดลิ้นของตัวเองเข้าไปในโพรงปาก ดูเซาะลิ้นอย่างกลืนกิน เมื่อเวลาลิ้นทั้งสองสัมผัสพันซึ่งกันและกัน รู้สึกเสียวซ่าน สองมือเขาบีบนวดบั้นท้าย เท้าค่อยๆเดินดันเธอลงบนเตียง เธอนอนหงายปิติได้ทีขึ้นค่อมตัว มือจับเค้นหน้าอกเธอ พึ่งรู้ว่าเธอไม่ได้ใส่ชั้นในเลย ปากของปิติบรรเลงลงลิ้นดูดเลียปทุมถัน เธอรู้สึกเสียวสยิวริมปีปากเผยอ ครางเสียงออกมา ซีดด...อ่า จนเสื้อเกาะอกเธอเปื้อนเปรอะน้ำลายของเขา เห็นยอดมันปทุมถันชูชันสีชมพูอ่อนๆนูนออกมาทะลุผ้าเกาะอกบางๆ ปิติลงฟันกัดอย่างไม่ลังเล คบเขี้ยวบดขยี้มันทั้งสองข้าง ใบหน้าขาวในยามข่มตาเสียวช่างถูกใจเขามากที่ได้เป็นฝ่ายกระทำ “กัดแรงขึ้นหน่อย แรงขึ้นหน่อย” เธอพูดเหมือนชอบโดนทรมาน ยิ่งทำให้ปิติเหมือนถูกองค์ลง ฉีกเสื้อเกาะอกขาดเป็นสองซีก ทั้งเลียทั้งกดบีบเค้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เหงื่อออกถ่วมตัวเนื้อจนเธอครางเสียงดังลั่นสะท้อนกับพนังห้องก้องกังวานเหมือนอยู่ในหุบเขา ปิติเลือนมือลงต่ำลูบไล้โหนกหน้าผก มีป่าไม้หนาทึบสูงชันแซมกระโปรงยาว เธอไม่ได้ใส่กางเกงใน เขาคิดในใจว่าเธอคงมาเพื่อต้องการคนแบบเขาจริงๆ ปิติเปลี่ยนท่าเลียดื่มน้ำจากป่าลงผาน้ำตก ทั้งกัดทั้งเลียเฉาะลึกตามซอกหน้าผา ความเสียวซ่านสดชื่นทำให้หน้าผาที่รับน้ำเริ่มมีรูรั่วแตกปริน้ำซึมผ่านผ้าเธอและปิติก็ใช้ฟันกัดฉีดกระโปรงที่บังร่างของเธอออกเป็นชิ้นๆ แสงนีออนสีส้มลอดผ่านป่าไม้จำลองผนังห้องสะท้อนหยดน้ำค้างบนร่างกายเปล่งแสงสีขาวนวลอ่อนทั่วเรือนร่างตัวเธอ ความกำหนัดเพิ่มทวีคูณกระสันที่จะบุกป่าผ่าดก เผ่าป่าเผ่ากระท่อมยิ่งขึ้น นิ้วมือพุ่งทะลวงผาน้ำตกวิดน้ำในผาออกมากระเสนไหล เป็นรอยทางเดิน เขาจับเธอแยกขาเห็นหุบผาสีชมพูสงสัญญาณบุกอยู่ไกลๆ เขาหยิบแท่งกระบอกปืนแดงหุ้มด้วยพลาสติกกันน้ำบุกเข้าไปต่อเนื่อง เธอดีดตัวสะดุ้งถอยห่าง สัตว์ป่าแตกรังครางเสียงซีด เสียวซ่าน เขาไม่ยอมบุกเข้าลึกต่อเขาไป ในหุบผาบีบแคบฟิตแบบแนบตัวเขาและแท่งกระบอกปืน เขาโยกสะโพกตำดิบปืนดิบ รุนแรงด้วยความเร่งรีบโดยไม่อยากให้เธอเสียอารมณ์ หุบผากลับขยับเคลื่อนบีบรัดตัวเขาเน้นขึ้นๆ น้ำไหลหล่อลื่นทะลักผ่านแท่งปืนล้นออกมาปากหุบเขา เสียงต้นไม้เสียงป่ากระเส่า กระส่าย ตามจังหวะตำกระแทกและสุดท้ายปืนเขาก็ลั่นก่อนเวลา

               แล้วเธอไปไหน ทั้งที่ไม่มีเสื้อผ้าใส่แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่เขาสนใจแล้ว เพราะได้ระเบิดระท่อมเธอจนหนำใจเต็มที่ เขาลุกขึ้นมองหาเสื้อผ้าของเขาที่ถอดทิ้งไว้ เจอตกไว้อยู่ปลายเตียงพร้อมกับเศษเสื้อผ้าของเธอ เขาดีใจยิ่งนักที่ได้สาวสวยคราวดารา ปิติพลิกต้นกล้วยที่มาทับเสื้อผ้าเขาไว้ และรู้สึกชื่นชมคนตกแต่งห้องได้สมป่าชื้นจริงๆ แต่สิ่งที่พบติดอยู่ต้นกล้วยทำให้เขาสงสัย มีถูกยางอนามัยใช้แล้วปักคาต้นอยู่ ใจของเขาเริ่มวิตก เริ่มสืบค้นหาความจริงอีกครั้ง หยิบเศษเสื้อผ้าของเธอขึ้นมาต่อให้เหมือนเดิม มันไม่ใช้เสื้อเกาะอก มันเป็นผ้าคาดอกที่ผู้สมัยโบราณในละครไทยชอบใส่ เขาพยายามต่อกระโปรงของเธอต่อ เมื่อต่อเรื่อยๆกลับมีลักษณะคล้ายผ้าซิ่น มีตัวหนังสือเขียนไว้ว่า ถวายเจ้าแม่ตานี ขนแขนของเขาตั้งชู ใจตกลงไปที่ตาตุ่ม ล้นลานรีบหอบข้าวของออกไป เสียงโทรศัพท์ของเขาดังขึ้น ปิติเปิดดูพบว่ามีวิดีโอที่เขาถ่ายเก็บไว้ ข้างในคลิปเป็นเขากับต้นกล้วยลักษณะคล้ายผู้หญิงสาวสวยผิวขาวกำลังเล่นเสียวกันอย่างเมามัน ปิติรีบปาโทรศัพท์ทิ้งทันทีภายใจคิดถึงบทสวด
         ปรกติเธอมักซุกซน นิยมเสพสุขในความหฤหรรษ์อย่างสุดเสียว แต่จู่ๆเธอก็รู้สึกเฉื่อยชา แสดงอาการลังเลที่จะร่วมเสพสังวาสกัน เธอยืนอยู่ข้างเตียงในชุดนักศึกษาใหม่ครึ่งท่อน ท่อนบนสวมชั้นในลายลูกไม้ขนาดคัพซี หน้าท้องขาวแบนราบ เอวบาง สะโพกผายน่าจับโยก ส่วนท่อนล่างสวมกระโปรงนักศึกษาสั้นคืบเห็นเกือบถึงก้นงอน กางเกงในลายจุดถูกปลด ห้อยอยู่บริเวณขาขาวเล็กเรียวบางน่ายกขย่ม ใบหน้าทรงรี ตาชั้นเดียวกลมเรียวเหมือนคนเชื้อสายจีน ปากนิดจมูกหน่อย เธอยิ้มเหมือนเกรงใจ เสี่ยโตไม่ยอมให้อารมณ์กำลังได้ที่ขาดตอน รีบฉุดดึงตัวเธอขึ้นมาร่วมท่าบนเตียงต่อ เธอฉีกถุงยางอนามัย มือสั่นค่อยๆหุ้มปลายแท่งปืนใหญ่ที่กำลังแข็งได้ที่อย่างเก้ๆกังๆ ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอไม่ลังเลใช้ปากสวมถุงหุ้มปืนใหญ่อย่างชำนาญ

                ท่าทางเธอเหมือนกลับเป็นเด็กปีหนึ่ง เฟรชชี่มือใหม่ยังไม่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายใด รอให้รุ่นพี่ซาดิสม์คราวชายแก่มารับน้องโหด เสี่ยโตรู้สึกเหิมใจอยากจับยกกระแทกกระทุ้งน้องให้ร้องเสียงหลง เขารุดจับเธอนอนหงายถลกกระโปรงนักศึกษาขึ้น มือทั้งสองเลื่อนจับขาและแหกทั้งคู่ข้างออก เธอพยายามขัดขืนใช้มือปกปิดปากช่องหอยที่มีเมือกไหลเยิ้มเป็นใจ เสี่ยโตเลยพลิกเธอนอนตะแคงดึงสายเข็มขัดจากกางเกง ยกขาขวาข้างหนึ่งของเธอมัดรวมไว้กับแขน ขาข้างหนึ่งของเสี่ยทับขาข้างซ้ายของเธอไม่ให้ขยับ งัดปืนใหญ่หุ้มผ้าคลุมที่แข็งตัวรออยู่แล้ว กระแทกทะลุเข้าปากช่องหอยอย่างเต็มรัก เธอร้องครางดัง โอ๊ย แล้วค่อยๆสงบลงเพราะจุกแน่น เสี่ยโยกสะโพกซอย เริ่มจากช้าๆเบาๆ ให้หอยเธอค่อยๆคายน้ำเมือกให้ล่อเลื่อนปากเพิ่มขึ้น มือทั้งสองโอบขาที่ยกไว้ดันสูงขึ้น และเริ่มกระทุ้งปืนใหญ่แรงขึ้นๆ เสียงของเนื้อหน้าท้องกระแทกเข้ากับขาอ่อนดัง พับๆๆ พร้อมกับเสียงครางกระเส่าของเธอตามจังหวะ  น้ำเมือกขาวขุ่นหอยกระเสนไหลออกมาเลอะผ้าคลุมเตียง เสี่ยวางขาอ่อนลงฉีกขาเธอให้กว้างและกระทุ้งปืนใหญ่เข้าไปจนมิดด้าม มือจับสะโพกยกขึ้นแน่น สาวยาวๆถี่ๆ เข้าออกเข้าออกสุดด้าม หน้าอกและตัวเธอสั่นระรัว ทนอารมณ์ความเสียวที่ถูกอัดกระแทกเข้าไปบิดตัวร้องครางเสียงเป็นตามจังหวะกระแทก เข้าออก อืมอ้า ด้วยอายุเยอะแล้วเสี่ยโตรู้สึกเมื่อยผ่อนแรงลง ปลดเข็มขัดให้เธอแต่กลับเป็นตัวเธอขึ้นขย่มปืนใหญ่ที่ค้างอยู่ ต่อไม่ให้เสียอารมณ์ความเสียวซ่านให้ค้างไว้ต่อเนื่องๆ เอวพลิ้วไหวเร็วระรัว เสี่ยทนความเสียวไม่ได้โอดโอย ทั้งหนักทั้งเร็วจนเตียงโยกสั่นกระทบกับพื้นห้อง ตึกตัก ความกำหนัดทั้งผสมกันไม่หวั่นเสียงทุกๆเสียงจะเล็ดลอดออกไป เสี่ยจับปั้นท้ายโยกสะโพกเร็วขึ้นเร็วขึ้น เธอครางร้องเสียงเธอสั่น เกรงตัวกระตุก ปากหอยบีบรัดปืนใหญ่แน่น ขัดกับจังหวะกระทุ้งและครางเสียงสุดท้ายพร้อมคายน้ำเมือกออกมาอย่างผ่อนคลายซบลงไหล่เสี่ย เสี่ยโตรวบรวมกำลังขยับสะโพกซอยต่อเนื่อง ปากและปลายลิ้นทะโลมที่เต้ากลึงเต้า แขนทั้งกดและยกเธอที่ร่างอ่อนเพลียซบไหล่ เสียงโหนกเนื้อหน้าท้องน้อยทั้งคู่กระแทกเสียงดัง ตับๆๆ คล้ายว่ามีทหารบางระจันมาช่วยตำกระสุนปืนใหญ่ที่กำลังร้าวแดงเกรงเกล้า เตียงสั่น  ฟูกรองนอนยุบเข้ายุบออกและกระสุนปืนมันก็แตกออกภายในเนื้อหอยของเธอ

                พอเสี่ยอาบน้ำเสร็จเธออาสาช่วยแต่งตัวให้ และในตอนนั้นเธอสารภาพความลับอย่างหนึ่งกับเสี่ยโตว่า “ก่อนหน้าที่เสี่ยจะมาที่ห้อง เธอแอบให้น้องสาวเข้ามาอยู่อาศัยด้วย แต่กลัวเสี่ยจะว่าเพราะห้องทั้งหมดเสี่ยเป็นคนออกให้”เธอตีหน้าเศร้าทำท่าขอโทษ “ที่เห็นเธอวันนี้ขัดขืนเล็กน้อยเพราะมีเรื่องกังวนใจอยู่ แต่อารมณ์ตอนเสพสังวาสกับเสี่ยเร้าใจเกินกว่าจะห้ามใจไว้ หวังว่าเสี่ยจะให้อภัยที่บอกทีหลัง” เสี่ยโตยิ้มบอกว่า “ไม่เป็นไร น้องสาวก็เหมือนลูกของเสี่ย” เธอยิ้มและเข้ามากอด “ขอบคุณมากคะ รักเสี่ยที่สุดเลย คราวหน้าไว้มาเจอกันอีกนะ” เธอบอกลาก่อนที่เสี่ยจะเดินออกไปจากห้อง

                เสี่ยโตเดินมาเปิดประตูรถนั่งรอ มองเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง หน้าตาคล้ายกับเด็กเลี้ยงของเขา กำลังเพิ่งเดินออกมาจากคอนโด พร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทร ในจังหวะกับเด็กผู้หญิงคนนั้นรับโทรศัพท์พอดี “รู้สึกแปลกๆดี ได้เปลี่ยนรสชาติใหม่ๆ เย็สมันกว่าเดิม ขอบคุณมาก คราวหน้ามีอะไรให้ช่วยบอกนะ” เสี่ยพูด “ไม่เป็นไรค่ะ ตามสัญญาคะ”เธอปิดโทรศัพท์แล้วเดินจากหายไป

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: มานี มีเสียว
« Reply #2 on: November 28, 2015, 10:59:42 PM »
    เขานอนหงายแน่นิ่งสงบ สวมบ๊อกเซอร์ตัวเดียวที่โซฟา เสียงลมหายใจระโรยอ่อน แต่ตัวน้องชายเขาแข็งโด่ ชูใจหัวเราะกับอาการของคนหลับสนิทเต็มที่ เหมือนต้องเจอเรื่องเหนื่อยไม่นานมานี้ ชูใจรู้สึกเห็นใจเขา เสียงโทรทัศน์ช่องดังรายงานข่าวยามเช้าเรื่อง การเข้าประทะระหว่างเจ้าหน้าที่และผู้ชุมนุมประท้วง สำนึกต่ออาชีพกระตุ้นให้เธอต้องหัดไปมอง ข่าวรายงานว่า มีผู้บาดเจ็บด้วยอาวุธสงครามชนิดหนึ่ง ซึ่งไม่ได้เกิดจากทั้งสองฝ่าย อาจจะมีผู้ไม่หวังดีต้องการให้เกิดความรุนแรง ชูใจรีบวิ่งไปหยิบโทรศัพท์ของตัวเอง มีเบอร์โทรศัพท์หลายสายโทรเข้ามาหาเธอ ในตอนที่เธอนอนสลบด้วยฤทธิ์เหล้า เสียงให้สัมภาษณ์จากนายทหารคนหนึ่งต่อนักข่าว เป็นเสียงที่คุ้นเคย เขาเป็นพ่อของแฟนสาวคนปัจจุบันของเธอ ชูใจตัดสินใจแบกแฟนเก่าของเธอไปส่ง พร้อมรีบขับรถตรงไปบ้านท่านเสเทาหวังว่าจะได้ข่าวกลับไป

                ขณะที่ท่านเสเทากลับมาถึงบ้านด้วยอาการเหนื่อยปวดหัวจากเรื่องวุ่นวายของผู้ชุมนุม เธอเข้ามารอท่านเสที่ห้องรับแขกอยู่แล้ว โดยที่ท่านเสไม่ได้คิดสงสัยเลยว่าเธอแอบเป็นนักข่าว ท่านเสเทาคิดเพียงว่าเป็นแค่แฟนสาวของลูกสาวหล่อ ที่นิยมคบสาวสวยๆเก็บไว้เป็นแคตตาล็อกเพื่อความเท่ห์ตามสมัยนิยม เขาสองคนรู้ความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันดีว่าลึกซึ้งถึงขั้นไหน ความสัมพันธ์ซ่อนแอบคือ การเสพสังวาสเสียวฉันชู้สาว ชูใจมักหลอกใช้ความสัมพันธ์ชู้สวาทนี้ในการค้นหาข้อมูลเป็นอย่างดี และมีเรื่องแปลกๆอย่างหนึ่ง เมื่อไรที่ท่านรู้สึกโล่งผ่อนคลายหลังจากแตกเสร็จ เขามักนอนสลบทันทีเหมือนกับเด็กน้อย เวลาละเมอถามอะไรก็มักจะตอบเสมอ ชูใจขอเข้าไปคุยเป็นการส่วนตัวกับเสที่ห้องทำงาน ท่านเสตอบปฏิเสธเนื่องจากวันนี้เหนื่อยมาทั้งวัน เธอคะยั้นคะยอโดยอ้างเรื่องทะเลาะกับลูกสาวของเสมาบอก พร้อมกับยั่วล่อโดยสวมชุดทำงานขาวบางจนเห็นชั้นใน กระโปรงสั้นถึงเป้า ยามนั่งลงเห็นเกือบถึงแก้มก้น โชว์ขาอ่อนเรียวงานยาวจนถึงบั้นท้าย เธอไม่ได้สวมกางเกงในและพยายามค่อยๆฉีกขาให้เห็นกลีบที่ปกคลุมด้วยทุ่งหญ้าน้อยๆ พลางด้วยถุงน่องบางๆน่าลูบไล้ เลื่อนมาขาอ่อนและถึงกระโปรงค่อยๆจิ้มกลีบเสียวเบาๆ จนสุดท้ายเสก็ต้องตอบตกลง

                อยู่ข้างนอกทำเป็นปากแข็ง พออยู่ในห้องกลับกลายร่างเป็นไอ้หื่น ไม่ทันได้พูดเรื่องของลูกสาว เสกลับเดินเข้ามาหาชูใจ ประกบแก้มหอมจูบ สูดกลิ่นกายของเธอ แขนโอบกอดแนบชิด มือค่อยๆล้วงเข้าไปลูบสัมผัสโหนกนูนภายใต้ถุงน่องบาง เธอสนองตัณหาชายแก่โดยพลัน แกะกระดุมปลดเสื้อทหารของเส ดึงเข็มขัดและถลกกางเกงลงจนถึงรองเท้าคอมแบท บีบลูบไล้ปืนไรเฟิลจนแข็งตัวตุง ดันกางเกงในลายพลางจนเห็นป่าหนามโผล่มาเล็กน้อยน่าชัง ท่านเสพยายามดึงเก้าอี้ทำงานมานั่งในท่าสบาย พร้อมกับบอกกับชูใจว่า “วันนี้ขอเบาๆนะ เหนื่อยไม่อยากออกแรงเยอะ” ชูใจไม่ตอบปากรับคำงัดไรเฟิลมาคลึงด้วยมือเบาๆ รูดขึ้นรูดลงค่อยๆถอดถุงหุ้มปืนออกช้าๆ ใช้ปลายลิ้นแตะเคลือบน้ำลายหล่อลื่นปลายปืน ไล่ไปจนถึงลูกปืนทั้งสองพวง ทั้งกัดทั้งดูดถุงหุ้มลูกปืน ฟันก็คาบดึงเหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งสลับทั้งซ้ายขวา มือข้างหนึ่งก็ถูขึ้นถูลงพับๆ จนท่านเสแทบจะเป็นลมล้มพับเพราะทั้งเสียว ทั้งจุก เกร็งขาสั่น มือจับแก้มของชูใจบอกให้เบาๆ เธอทำเหมือนจะตอบรับแต่ก็ลุกขึ้นมา ถลกประโปรงขึ้นขย่ม กลีบลื่นหุ้มด้วยผ้าของถุงน่องเนื้อเนียนค่อยๆถูไถกับไรเฟิลที่เคลือบน้ำมัน เธอโยกสะโพก เหมือนท่านเสเป็นม้าถูกควบคุมด้วยวีระสตรีสาวสวยใจห้าวหาญ ถือปืนไรเฟิลเพียงหนึ่งกระบอกพุงกระโจนเข้าไปหาข้าศึกโดยไม่คิดถึงชีวิตตัวเอง เธอควบม้าไปด้วยความเร็ว เข้าตีข้าศึกทางซ้ายบ้าง ทางขวาบ้างจนข้าศึกเริ่มอากาศขวัญผวา ต้องรวบรวมพลังรวบรวมกำลังพลขึ้นมาใหม่  เธอรีบขย่มเร่งเข้าตีให้ทันก่อนที่ฆ่าศึกจะระดมพลได้ทัน ท่านเสถึงขั้นตัวกระตุกเป็นระยะเพราะทนความเสียดสีเสียวที่รวดเร็วไม่ไหว ตัวเธอเหงื่อชุ่มกาย กลีบที่ห่อหุ้มด้วยถุงน่องเริ่มเปียกแฉะ ไหลเยิ้มเปียกปืนไรเฟิล ถุงน่องเริ่มฉีกขาดจาการเสียดสี ชูใจตัดสินใจตีม้าศึกที่เหมือนจะหมดแรงขึ้นมาฮึดสู้เป็นครั้งสุดท้าย เธอขวบม้าขย่มถูมันอย่างเต็มที่ เร่งโยกสะโพกด้วยความเร็ว มือข้างหนึ่งจับกระบอกปืนไรเฟิลเล็งไว้พร้อมเหนียวไกยิง แต่แล้วม้าเธอก็จะเหมือนหมดแรงล้มลง ท่านเสบอกเธอว่า “จะเสร็จแล้ว” เธอรีบกระโดนจากม้า มือที่จับปืนไรเฟิลเล็งไว้ลั่นขึ้นฟ้า

                ชูใจตกใจที่คราบลูกกระสุนปืนเปราะเลอะหน้าท้องของเสเทาและชุดของเธอ เธอรีบหากระดาษทิชชูมาเช็ดชุดให้เสร็จพร้อมกับหันไปเช็ดให้ท่านเส แต่ท่านเสคราวนี้เล่นนอนหลับฝันละเมอคาเก้าอี้ทำงาน ทุกอย่างเป็นไปตามแผนเธอรีบหยิบกระเป๋า โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ท่านเส ค้นหาข้อมูลและการติดต่อทุกอย่าง ว่าใครเป็นผู้สั่งยิงอาวุธสงครามลงไปในเหตุการณ์ประท้วง ชูใจหวังว่าข้อมูลนี้น่าจะลงเป็นข่าวหน้าหนึ่ง ช่วยเปิดเผยผู้อยู่เบื้องหลังกระบวนความรุนแรงทั้งหมด และเธอคงจะปิดงานนี้เสียที
           คลิปหลุด หนุ่มวิปริตเอาต้นกล้วย ขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง ตัวหนังสือใหญ่หนาพาดเกือบครึ่งหน้าฉบับของสำนักพิมพ์ชื่อดัง เป็นที่ฮือฮาพูดถึงกันตั้งแต่ยามหน้าบริษัทจนถึงหัวหน้าแผนก พร้อมกับเรื่องราวลี้ลับของเจ้าแม่ตานีจากกลุ่มแม่บ้านซุบซิบกันขณะขึ้นรถเมล์กลับบ้าน เรื่องมันเริ่มจะเพี้ยนไปเรื่อยๆ มานะขอยืมหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งที่เล่นข่าวนี้จากแม่บ้านขึ้นมาเช็คเพื่อความแน่ใจ หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ขึ้นรูปหน้าตาของผัวตานี จากคลิปเต็มๆและถูกคาดดำเพียงแค่ตา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อมันทำให้เขาเกิดความสงสัยใคร่รู้เหลือเกิน ชายหนุ่มผัวตานีหน้าตาคล้ายเพื่อนสนิทเขาเหลือเกิน  เขาเริ่มมีใบหน้าเปื้อนยิ้มน้อยๆ จะโทรถามมันตรงๆก็ไม่กล้า เพราะเล่นดังจนขึ้นหน้าหนึ่งขนาดนี้ ซ้ำยังใช่ว่าจะเป็นเรื่องน่ายินดี ถ้าเกิดเป็นมันขึ้นมาจริงๆก็อดที่จะหัวเราะในใจดังๆไม่ได้ เรื่องนี้เว็บบิทต้องมีคำตาม แต่ม็อบมันจะมาประท้วงปิดถนนทำไมให้รถติดขนาดนี้

                ม็อบประท้วงเล่นรถติดแทบจะคลานเป็นหอย กว่าจะกลับมาถึงห้องก็ดึกมากพาซะเหนื่อยหอบ มานะเดินมาพักที่โต๊ะเปิดคอมพิวเตอร์ เข้าเว็บไซต์โหลดบิททอร์เรนต์เสียวประจำ ตั้งใจโหลดคลิปคนเอาต้นกล้วย ใช่จริงๆใช่เพื่อนเขาจริงๆ ไม่น่าเชื่อเลยว่าวันที่เลี้ยงส่งมันวันนั้นมันจะไปต่อกับต้นกล้วย เขาหัวเราะร่าดังรีบโทรศัพท์แซวถามเพื่อนเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ปลายสายไม่ใครรับ สงสัยมันน่าจะอายจนแทรกแผนดินหนี ระหว่างที่คลิปกำลังเล่นต่อเนื่องไปจนจบก็เกิดเสียงแทรกสุดท้ายในคลิป พูดขึ้นว่า “ท่านที่ได้รับชมคลิป โปรดส่งต่อไปให้คนอื่น 10 คน และท่านต้องแก้กรรม ไม่งั้นเจ้าแม่ตานีจะมาหาท่าน” ยิ่งทำให้ต้องหัวเราะใหญ่ คนทำงานสายวิศวกรเชื่อในวิทยาศาสตร์มาขนาดนี้ มันไม่มีทางเกิดขึ้นได้แน่ๆ จู่ๆก็เสียงดังขึ้น มานะถึงกับตกใจสะดุ้งกับเสียงโทรศัพท์ดัง เขาเดินไปหยิบมาดู อ๋อเป็นเพื่อนเขาคนนั้นโทรกลับมานี้เอง “เดี๋ยวอีก 5 นาที ดิฉันจะไปพบคุณที่ห้องนะค่ะ” แล้วก็วางสายโทรศัพท์ไป ทำไมโทรศัพท์เพื่อนเขาเป็นเสียงผู้หญิงไปได้ น่าจะเกิดจากสัญญาณโทรศัพท์ซ้อนกันหรือเปล่า มานะปิดคลิปเดินออกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวอาบน้ำ ขณะกำลังถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงบ๊อกเซอร์ จู่ๆมีเสียงเคาะประตูหน้าห้อง เขาถึงกับสะดุ้งขวัญหายตกลงไปที่ตาตุ่ม และเสียงเคาะก็ดังขึ้นมาอีกครั้งเรียกสติกลับมาจากเมื่อตะกี้อีกที เขาค่อยๆเดินไปที่ประตูมองผ่านรูตาแมว มองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งหน้าตาสะสวยคราวดาราช่องดัง สวมชุดเกาะอกกระโปรงยาวแหวกขึ้นมาถึงขาอ่อน มานะนั่งพิจารณาอยู่นานคิดในใจว่า ไม่เคยรู้จักไม่เคยเห็นหน้ากัน สาวสวยขนาดนี้จะมีธุระอะไรกับเขา แล้วเธอก็เรียกชื่อ “ห้องคุณมานะใช้ไหมคะ เปิดประตูหน่อยค่ะ ดิฉันมีธุระกับคุณคะ” ก่อนที่เขาจะเงื้อมมือเปิดประตู ก็ฉุกใจคิดถึงคำพูดในคลิปวิดีโอขึ้นมา “ท่านที่ได้รับชมคลิป โปรดส่งต่อไปให้คนอื่น 10 คน และท่านต้องแก้กรรม ไม่งั้นเจ้าแม่ตานีจะมาหาท่าน” เขามือสั่นและตัดสินใจค่อยๆกลับไปมองที่รูตาแมวอีกที เธอหายไปแล้ว แต่จู่ๆก็เหมือนมีเสียงคนครางเสียวอยู่ใกล้ๆ มานะตกใจพร้อมหันกลับมาดู ปรากฏว่าภาพที่เขาเห็น เป็นร่างของตัวเองกำลังถูกคร่อมเล่นเสียวกับผู้หญิงคนที่เคาะห้องเมื่อตะกี้อยู่บนเตียงของเขา

                เธอสวมเสื้อเกาะอก ดอกปทุมถันนูนออกมาทะลุผ้าบาง มานะดึงเกาะอกขอเธอลงมาจนถึงเอว หน้าอกตูมใหญ่ขาวนวลเด้งขึ้นลงตามจังหวะที่เธอกำลังควบตัวของมานะอยู่ เอวเธอโยกเร็วเหลือเกิน เขาอดทนอั้นสยิวเสียวไม่ไหวครางเสียงออกมา กลีบดอกกระชับแน่นรูดเข้าออกเข้าออก น้ำจากกลีบดอกค่อยๆไหลออกมาเยอะขึ้นๆ ความเสียวของมานะเพิ่มขึ้นสุดขีด จุกอยู่ที่ปลายด้าม เธอโยกสะโพกรุนแรงขึ้นกลีบเกร็งรัดแน่น กระแทกรัดแท่งด้าม จนมานะปล่อยลาวาระเบิดออกมาเหมือนภูเขาไฟ เขาผ่อนคลายสบายโล่งอ่อนตัวปวกเปียก แต่เธอเหมือนยังไม่พอใจเสร็จไม่พร้อมกับเขา เธอขุดเอาเรี่ยวแรงมหาศาลมาจากไหนไม่ทราบ จับตัวมานะพลิกกลับหันหลัง กดหลังและหัวลงกับหมอน ยกเอวแอ่นท้ายภูเขาสองลูกขึ้นมา กลีบดอกของเธอค่อยๆม้วนนูนออกมาเป็นแท่งกล้วยยาวสีแดง มานะพยายามพลิกตัวหนีแต่ก็สู้แรงกดของเธอไม่ไหว เธอเล็งแท่งกล้วยจ่อปากถ้ำภูเขา ค่อยๆสะบัดถูเข้ากับช่องเขาสองลูก แท่งกล้วยแข็งแกร่งขยายเป็นมะเขือยาวม่วง มานะทนกับความสยองกลัวที่จะต้องสูญเสียเอกราชเป็นครั้งแรกไม่ได้ ตะโกนสุดเสียงแต่พยายามตะโกนยังไงก็เหมือนไม่มีเสียงออกมาเลย แขนทั้งสองชาไม่มีแรงขยับเขยื้อน มะเขือยาวของเธอพยายามมุด มานะเกรงรูถ้ำสุดฤทธิ์ขาและเอวรวมพลังดีดสุดแรงพุงออกไป หัวเข่ากระแทกเข้ากับโต๊ะทำงานเสียงดัง ปั้ง เขาตั้งสติและหันมองไปรอบๆ สบสายตากับเพื่อนร่วมงานที่หันมามองเพราะเสียดังกระแทกสักครู่ แสดงว่าเมื่อตะกี้เขานอนก้มหน้าทับแขนฝันไป นี้ห้องทำงานนี้หว่า หน้าวินโดว์ที่กำลังโหลดคลิปวิดีโอ หนุ่มวิปริตเอาต้นกล้วยซ่อนอยู่เด้งขึ้นมาบอกว่าเสร็จแล้ว  เขารีบปิดไม่ให้อายเพื่อนๆ ขยับเก้าอี้มานั่งไขว่ห้างมือจับคางนั่งคิดเหมือนทำงานอย่างเคร่งเครียด ช่วงเวลาที่เขานั่งคิดอยู่ทำไมรู้สึกว่ากางเกงในเขาเหมือนเปียกน้ำและมีกลิ่นคาวๆปนอยู่หว่า

            เอาเข้าแล้วไง ไม่ทันจะเข้าห้องน้ำชำระคราบคาว เปลี่ยนกางเกงในเสร็จ โดนจนได้ มานะคิดในใจหลังจากที่เลขาหัวหน้าแผนกเรียกพบ เรื่องที่กังวลใจที่สุดคงเป็นเรื่องเขานอนหลับในห้องทำงานเมื่อสักครู่นี้ ไม่วายโดนตักเตือนชุดใหญ่แน่ “เธอเรียกพบเรื่องอะไร” มานะถาม “ไม่ทราบค่ะ” เลขาหุ่นสวยเซ็กซี่ ทรงโตบอก คงไม่ใช่เรื่องใช้คอมพิวเตอร์บริษัทโหลดหนังโป๊หรอกนะ ในใจคิดพร้อมสายตากับมองสอดส่อง ตั้งแต่ตรงขาอ่อนไปหน้าอกทรงโตคับแน่นไปจนถึงริมฝีปากหน้าดูด “เชิญที่ห้องหัวหน้าคะ” มานะเดินตามหลัง ตามองสะโพกภายใต้ชุดกระโปรงสั้นทำงานโยกส่ายไปมาขณะเดินตาม บั้นท้ายน่าจับกระแทกหนักๆดีนัก ถ้าในฝันเมื่อครู่นี้เป็นแม่เลขาคนนี้นะ ถึงเป็นผีก็เอาหละหว้า เสียดายที่เธอไม่สนใจวิศวกรจบใหม่อย่างเขาเลย สงสัยจะชอบตีฉิ่งกับหัวหน้าแผนกแน่นอน เขาคิดเรื่องนี้ตลอดจนไปถึงห้องหัวหน้าแผนก

หัวหน้าแผนกเธอเป็นผู้หญิงแก่วัยกว่าเขาประมาณ 7-8 ปี อายุประมาณ 30 ต้นๆ ถือว่าไม่แก่มาก หน้าสวยตาคมออกหยิ่งๆ หุ่นยังสวยกระชับเหมือนสาววัย 20 บางครั้งเขาก็ชอบแอบส่องใต้กระหัวหน้าอยู่บ่อยๆ เธออาจจะไม่เคยผ่านชายใดมาก่อนเลย น้องสาวน่าสดใหม่ฟิตกระชับ และเธอไม่ค่อยจะสุงสิงกับผู้ชายเลย เขาจึงไม่สนิทกับเท่าไร เวลาโดนผู้ชายแซว เธอมักไม่มีอาการเขินอายแต่อย่างใดแถมยังออกท่าทางไม่พอใจ ที่สำคัญชอบติดออกคำสั่งแกมบังคับบ่อยๆ เมื่อไรที่ต้องมาเจอกับหัวหน้า ภายในห้องมักอยู่ภายใต้บรรยากาศเคร่งเครียดเสมอ “เชิญนั่งค่ะคุณมานะ” เธอบอกและมานะนั่งลง “คุณใช้คอมพิวเตอร์ของบริษัทโหลดหนังโป๊ใช่ไหม” เอาละไม่ทันไรเธอถามเข้าเรื่องตรงไปตรงมาอย่างรวดเร็ว แต่แทบยังไม่ได้ทันคิดคำตอบแก้ตัว แม่เลขาทรงโตของเธอก็เดินมาประชิดพร้อมกับใช้เชือกมัดเขาไว้กับเก้าอี้ “คุณควรได้รับการลงโทษ” เธอพูดเสร็จก็เดินเข้ามารูดซิบกางเกง ใช้มือลูบคลำท่อเหล็ก “มันเกิดอะไรขึ้นวะ นี้ยังฝันต่อจากเมื่อตะกี้อีกหรือเปล่า” มานะคิดในใจ ส่วนเลขาเธอแกะกระดุมเสื้อเปิดให้เห็นชั้นในและหน้าอกทรงโตขาวนวล เดินเข้ากอดรัดกับมานะ ไม่น่าเชื่อ ช่างอะไรที่ดีเหลือเกิน เขาไม่สนอีกต่อไปแล้วในตอนนี้ ถึงเป็นฝัน ก็ขอฝันได้ฟัน มันๆได้เล่นเสียวกับทั้งคู่ต่อไปไม่ยอมตื่นเด็ดขาด หัวหน้าและเลขาเริ่มถอดกระโปรงและชั้นในออกจนหมด ทั้งสองเปลือยเปล่า หน้าอกของหัวหน้าอวบอั๋นเต่งตึงไม่แพ้เลขาสาวคราววัยรุ่น ทั้งสองสะโพกผาย ปั้นท้ายงอนงาม ตรงตามแบบแม่ของลูกที่มานะต้องการ คราวนี้จะออกคำสั่งยังไงก็ได้เขายอมทำตามหมดทุกอย่าง  เชิญกระทำชำเรามานะทั้งคู่ได้เลย ทั้งคู่ถอดเสื้อผ้าของเขา บรรเลงกอดจูบลูบไล้ทั้งตัวมานะ ก่อนที่จะใช้เนคไทมัดปิดตาของมานะ “ฉันมีวิธีลงโทษให้เหมาะสมกับคุณอย่างสาสม” เหมือนจะมีอะไรคล้ายเข็มขัดมารัดที่เอว พร้อมกับมาอะไรบางอย่างครอบใส่ท่อนเหล็กน้อยของเขา

ทุกอย่างมืดมิดสิ่งที่สัมผัสได้มีเพียงผิวกายเนื้อนิ่มเล้าโลมทั่วเนื้อตัวเขา ปลายลิ้นรับรสนมจากเต้าใบใหญ่ สลับไปมาเหมือนดื่มนมถุง 4 รส 4 ถุง กลิ่นหอมเหงื่อจากครีบคาวลอยอบอวล เสียงคราง อือ อ้า เสียวเล่นสนุกดังสะท้อนเข้าใบหูทั้งสองข้าง มานะพยายามจินตนาการท่าเสียวต่างๆที่ทั้งสองประกบคู่ลงโทษเขา ใบหน้าสวยยามสยิวเสียว ครางเสียงกระเส่า เจ็บแสบทรมานจะเป็นยังไง ท่อนเหล็กของเขาก็ค่อยๆยืดขยายยาวแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้วก็เหมือนมีอะไรแหลมๆหนามๆจิ้มรอบแท่งเหล็กเขา เธอแก้มัดเนคไทออก มานะก้มมองดูแท่งเหล็ก เขาตกตะลึงอุทานเสียงดังออกมา มีบางอย่างมีหนามครอบอยู่รอบโคนท่อนเหล็กเขา ยิ่งเมื่อท่อนเหล็กขยายใหญ่เท่าไรหนามแหลมยิ่งรัดมันเท่านั้น เธอทั้งสองยิ้มพร้อมทั้งประกบเล่นท่าเสียวตีฉิ่งให้มานะดู หัวหน้าขยำเต้าทั้งสอง กอดเลียดูดดื่ม มือขยี้ครีบคู่ของเลขาจนเปียกแฉะให้เขาอิจฉา นิ้วมือสอดเข้าใบในครีบลึกกระหวัดวิดเข้าออก เลขาดิ้นครางกระตุกสยิว ใบหน้าหวานหลับตาเคลิ้มแสดงความทั้งเจ็บทั้งเสียวทรมาน มานะพยายามข่มแท่งเหล็กไม่ให้อ่อนไหวไปตามกับภาพที่เห็น  เขาหลับตาเพื่อลืมอีกครั้ง แต่ภาพติดตาที่พึ่งเห็นยังคงแจ่มใสวนอยู่ในหัวชัดเจน เสียงกระเส่า อ้า อ้า ครางของเลขาดังถี่ขึ้น พร้อมกับเสียงเนื้อครีบถูกสอดใส่ดังต่อเนื่อง มันห้ามไม่ไหวแล้ว มันจะขยายแข็งตัวเต็มวัยแล้ว อ้าก กลิ่นน้ำคาวของเลขาผสมกับกลิ่นคาวเลือดพุงเสร็จทบกับใบหน้าของมานะ

            เขาสะดุ้งตื่นเปิดตาถลนมองขึ้น พบใบหน้าสาวสวยสวมหมวกพยาบาลอยู่ข้างๆ “เมื่อกี้ฝันอะไรอยู่ค่ะ” มานะงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น “ผมอยู่ที่ไหน ตอนนี้ผมอยู่โรงพยาบาลเหรอครับ” มานะถามเธอ “ใช่คะ คุณนอนสลบมาได้ 2-3 วันแล้ว คุณโดนลูกกระสุนปืนยิงเข้าที่โคนขาหนีบและสลบไป” มานะรีบเปิดแผลดู “อุ๊ย เจ็บ ใช้จริงๆเราไม่ได้ฝันไป แล้วมันเกิดขึ้นได้ยังไงคับ” นางพยาบาลหยิบหนังสือพิมพ์ให้มานะดู ข่าวบอกเหตุการณ์ปราบชุมชุมผู้ประท้วงด้วยมาตรการขั้นเด็ดขาดสถานที่หนึ่ง ภาพข่าวเป็นรถเมล์เปล่ามีรอยกระสุนสายเส้นทางกลับบ้านของเขา มันเตือนสติให้เขานึกถึงเหตุการณ์วันนั้นได้ว่าขณะนั้นเขากำลังเดินทางกลับบ้านด้วยรถคันนี้ “ตอนแรกหมอบอกฉันว่า อาการบาดเจ็บจากโคนขาหนีบ อาจจะทำให้ท่อนเหล็กของคุณไม่แข็งตัวอีกต่อไป แต่เมื่อกี้ฉันเห็นแล้วคะ คุณหายสบายดีไม่เป็นอะไรแล้ว” มานะเขินอายรีบดึงผ้ามาคลุมปิดท่อนเหล็กไว้ “ฉันขอไปแจ้งให้คุณหมอทราบก่อนนะ อ๋อเกือบลืม มีจดหมายฝากจากเพื่อนคุณคนหนึ่งอยู่ในลิ้นชักคะ”

                 กะว่าจะเอาเงินที่เสี่ยให้ไปล้างเนื้อล้างตัว นวดแขนนวดขาทำสปาขาประจำสักหน่อย แต่แย่จริงๆทำไมต้องมาเคลื่อนขบวนประท้วงปิดเวลานี้ ร้านค้าย่านนี้ก็ปิดกันหมด มานีบ่นเพราะรู้สึกเสียเวลาที่เดินทางมาถึงย่านที่ตัวเองมาเที่ยวประจำ “ไม่เป็นไร ไหนๆก็มาแล้วลองที่อื่นแทนละกัน ถือว่าเป็นโอกาสลองสปาร้านใหม่ๆดู” เธอตัดสินใจเดินผ่านขบวนผู้ประท้วงถึงย่านที่เงียบสงบย่านหนึ่งใกล้ๆกัน เธอเกิดสนใจร้านสปาร้านหนึ่ง โฆษณาบอกว่าเป็นการนวดแผนผสมระหว่างแผนไทยกับเกาหลี มานีคิดว่าคงได้อรรถแปลกใหม่ดี จึงเดินเข้าไปลองใช้บริการดู

                มานีถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่ชุดชั้นใน หยิบผ้าคลุมตัวนอนคว่ำหน้ารอให้หมอนวลแผนผสมมา เธอมองบรรยากาศร้านไปรอบๆ มีเพลงจากช่องโทรทัศน์เกาหลีคลอเบาๆ ผนังมีภาพโปสเตอร์ดาราละครดังเกาหลีเต็มร้าน สัมผัสได้ถึงความเป็นโคเรีย รวมกับรูปของดาราไทยสวมชุดประจำชาติเกาหลีตอนไปเยือนปนอยู่ แสดงถึงความสัมพันธ์ผสมผสานงการนวดแผนไทยกับเกาหลี เธอค่อยๆเหลียวมองหมอนวดแผนผสมของเธอที่กำลังเดินมา ผิวขาว มีซิกแพคที่หน้าท้อง ไหล่กว้าง กล้ามแขนกำยำ ตาเล็กชั้นเดียว โครงหน้าผมระหว่างคนไทยกับคนเกาหลี หล่อเหล่าแบบผสมๆ เขาทักทายสวัสดีเป็นภาษาไทย มานีถึงขั้นกับตกใจสงสัย ทำไมสำเนียงของเขาแทบแยกไม่ออกระหว่างชาวไทยภูเขากับชาวเกาหลี “หรือว่าจะถูกย้อมแมวเอาซะแล้วแต่ไม่เป็นไรรอวัดที่ฝีมือการนวดอีกทีแล้วกัน“ เธอพยายามคิดปลอบใจตัวเอง หมอนวดเลือดผสมค่อยๆสโลมน้ำมันและกดนวดตัวเธอที่คลุมด้วยผ้าเบาๆจนเห็นเนื้อชั้นในบางๆ ไล่ตามกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นตั้งแต่ไหล่จนหลัง ต่อด้วยดัดยืดแข้งขาบีบนวดจนปลายเท้า เขานวดทั่วตัวของมานีเปลี่ยนท่าไปต่างๆนาๆ  ทำให้เธอรู้สึกเคลิ้มผ่อนคลายสบายตัวมาก หลังจากนั้นเขาพยายามสื่อสารกับมานีว่าต่อไปจะเป็นการนวดแบบผสมแล้ว เขาค่อยๆฉีกขาของมานีจับยกขึ้นในท่าคุกเข่า เธอตกใจกับท่าแปลกผสมเอามือมาปิดน้องสาวของเธอและถามเขาว่ากำลังจะทำอะไร เขาพยายามบอกเธอว่ามันเป็นท่าผสมโปรดเชื่อใจว่าเขาไม่ได้ตั้งใจทำให้ตกใจ มานีจึงลองเชื่อใจเขาอีกครั้งเพราะการนวดเมื่อกี้เป็นมืออาชีพมาก เธอเอนหลังใช้มือทั้งสองค้ำไว้แอ่นน้องสาวขึ้นมาเล็กน้อยตามที่เขาบอก หมอนวดเลือดผสมค่อยๆบีบนวดตรงเส้นเอ็นขาหนีบ กล้ามเนื้อสะโพก ไล่ไปจนถึงเนื้อหน้าอก มานีรู้สึกถึงความสบายนี้อย่างไม่เคยมาก่อน การนวดแบบผสมเป็นอะไรที่ดีเหลือเกิน ทั้งเคลิ้มปนเสียวผ่อนสบายปลดปล่อยถูกสิ่งอย่างบอกไม่ถูก ชั้นในที่ปกป้องน้องสาวซึมซับน้ำเมือกที่ค่อยๆไหล มารู้ตัวอีกทีก็เปียกแฉะไปหมดแล้ว มานีเริ่มรู้สึกเหมือนถูกกระตุ่นต่อมกระสันไว้ไม่อยู่ ขณะที่เขากำลังนวดตรงเอ็นขาหนีบมานีก็จับมือของเขามาไว้ที่น้องสาวเธอ “ใช้มือของคุณนวดตรงนี้ให้ฉันมีความสุขที”

    มือที่ชโลมน้ำมันอย่างเปียกแฉะค่อยๆนวดน้องสาวอย่างแผ่วเบา จากนั้นก็ค่อยๆกดขยี้เร็วขึ้น มานีเกร็งสยิวไปทั้งตัว เธอเบี่ยงชั้นในของออกไปข้างๆเห็นน้องสาวที่ชุ่มน้ำ ปลายนิ้วเลือดผสมสอดใส่จุกแน่นเต็ม 2 นิ้ว กระดกยกเข้าออก เธอกัดฟันเน้นไม่ยอมให้เสียงครางเสียวออกมา 2 นิ้วหงายขึ้นคลำจุดเสียวสูงสุดของเธอภายในใต้ผนังน้องสาว เขาเล้าโลมลูบถูกระตุ่นต่อมเสียว เธอเริ่มครางเสียงสยิวออกมา เขาจึงถูบริเวณนั้นเป็นวงกลมสลับเข้าออก มานีเริ่มรู้สึกเสียวสุดขีดเหมือนปัสสาวะจะเล็ดออกมา เขาใช้มืออีกข้างเขี่ยน้องสาวที่อยู่ภายออก เร่งกระตุ่นเธอทั้งสองจุดต่อเนื่อง มานีเกร็งตัวแทบสั่นในความเสียวซ่าน ครางออกมาดังโดยไม่รู้ตัว แต่จู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์จากช่องเพลงเกาหลีเปลี่ยนเป็นการรายงานข่าวการยืดรัฐบาลโดยผ่ายทหารดังขึ้น น้องสาวมานีพุงน้ำออกมาจากภายในเหมือนกับน้ำพุร้อนที่เดือนออกเต็มที่จนสุด เสียงปืนปราบผู้ชุมนุมประท้วงดังอยู่ใกล้ๆ  พร้อมกับเธอนอนหอบ ขาสั่น น้องสาวเฉอะแฉะอย่างมีความสุข

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: มานี มีเสียว
« Reply #3 on: November 28, 2015, 11:01:10 PM »
        เรื่องปราบปรามชุมชุมผู้ประท้วงไม่ยอมออก ที่เรื่องคนเอาต้นไม้ดันออกเป็นข่าวหน้าหนึ่ง ปิตินั่งอ่านหนังสือพิมพ์ทำใจกับข่าวที่ทำให้ตัวเองดังเพียงข้ามคืน เขารู้สึกอายกับการกระทำของเขา จึงพยายามแอบซ่อนตัวหลบตำรวจหลบผู้คนอยู่แต่เพียงในห้อง ยามจะออกไปหาข่าวกินก็แสนลำบากคราวกับเป็นดารายอดนิยม เริ่มวิตกกังวลกับสิ่งรอบตัวระวังไปหมดจะทุกเรื่อง หลังๆเริ่มเหมือนจะมีอาการแทรกซ้อนคิดมโนภาพเหมือนกับใครมาแอบนินทาอยู่ใกล้ๆ แทบจะแยกไม่ออกว่าสิ่งไหนจริงสิ่งไหนปลอม แม้แต่เสียง ต้นไม้ สิ่งของ ก็เหมือนจะมีจิตมีชีวิต สัมผัสได้ทุกอย่างเหมือนพี่ริวจิตสัมผัส ทั้งที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนถือศีลกินเจ ทั้งยังละเมิดศีลทั้ง 5 เกือบครบทุกข้อ โดยเฉพาะข้อ 3 ละเมิดถึงขั้นรุนแรงไปมีอะไรกับต้นกล้วย ปิตินั่งคิดนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ไปเรื่อยๆ และเขาก็ต้องมาหยุดที่ข่าวการปราบปรามชุมนุม รายชื่อผู้บาดเจ็บมีเพื่อนสนิทของเขาอยู่ ด้วยความเป็นห่วงอาการของเพื่อนจึงรีบรุดไปหา แต่ก็เกือบจะลืมไปว่าตัวเองเป็นดาราดัง จะออกไปที่สาธารณะตอนกลางวันคงไม่ได้ จะรอให้ข่าวหายซาก็ไม่ได้เพราะอีกไม่ถึงอาทิตย์ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารคงจะไม่ทันความ คงต้องตัดสินใจออกไปตอนดึกๆถึงแม้จะมีประกาศเคอร์ฟิว

           ปิติเลือกทางเดินซอยเปลี่ยวมืดสนิทหลังโรงพยาบาลเพื่อหลบผู้คน เขารีบรุดเดินคนเดียวไม่สนใจว่าใครจะมาปล้นจี้หรือผีสางนางไม้จะมาหลอก พร้อมกับในมือมีซองจดหมายฉบับหนึ่ง ระหว่างทางสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างที่อยู่ใกล้ๆนี้ ยิ่งเดินเข้าไปใกล้โรงพยาบาลเรื่อยๆยิ่งสัมผัสความรู้สึกที่กระทบต่อ แท่งปู๋ตนเองเด้งตรงอย่างรุนแรง มีแววว่าอาการจิตสำส่อนกำลังทำงาน และแล้วเขาก็พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง เหมือนเธอกำลังหาอะไรอยู่บางอย่าง เธอเดินเข้ามาขอให้เขาช่วยหาต่างหูข้างหนึ่งให้ที หน้าตาเธอสวยผิวขาวผมยาว เธอเหมือนไม่รู้สึกตัวต่ออันตรายในซอยเปลี่ยวเลย สวมเสื้อกันหนาว กางเกงขาสั้นจิ๋ว แม้แต่คนแปลกหน้าอย่างเขาก็ไม่กลัว ใจหนึ่งก็ระแวงว่าจะโดนผีหลอกแต่ผีอะไรจะมาอยู่ใกล้ศาลพระภูมิแถวนี้ ด้วยความหน้าหม้อบวกกับความเป็นห่วง หวังจะสร้างความดีพ่วงให้เธอถูกใจ ปิติรับอาสาช่วยหาต่างหูเธอ ระหว่างที่ทั้งคู่พยายามก้มมองหา เธอก็สะดุ้งร้องด้วยความตกใจ ถอดเสื้อกันหนาวออกทำให้เห็นหน้าอกตูมใหญ่น่าดูดขยี้ทับด้วยเสื้อสายเดี่ยวเด้งไปมา ตอนเธอหลับตากระโดดเอาเสื้อกันหนาวไล่ปัดแมลงที่ไต่หลัง “ช่วยเอาแมลงออกจากหลังหน่อยค่ะ” ปิติบอกให้เธอหลับตาอยู่นิ่งๆรอจังหวะจับแมลง ทุกอย่างเป็นใจต่อจิตสำส่อนเหลือเกิน มันไต่ลงไปที่บั้นท้ายเธอ ปิติจับปั้นท้ายมันอย่างเต็มเปาแต่ด้วยความไวของมันก็หนีไปจนได้ แมลงคู่บุญไต่ไปตรงนั้นที่ตรงโน้นที่ ปิติเล่นย่ำไล่ตั้งแต่หน้าอกตูมลงไปถึงขาอ่อนขาวๆ และเธอเริ่มหน้าแดงเขินเหมือนจะชอบใจอยู่ไม่น้อยเพราะเธอก็ไม่ได้โว้ยวายอะไร เขาเลยแอบเอาแท่งปู๋ถูกับเนื้ออ่อน จิ่มเข้าจิ่มออกไล่ตามแมลง แต่จู่ๆเจ้าแมลงตัวนั้นก็บินออกไปดื้อๆ เขาถึงกับเซ็งไล่ตามตีมัน ไปจนถึงที่มันเกาะใต้ศาลพระภูมิ และปิติก็พบต่างหูของเธอตกอยู่ “เจอแล้ว” ปิติบอก เธอดีใจจนลืมตัววิ่งเข้ามากอดปิติ เมื่อเธอรู้สึกตัวก็ถอยออกมาห่าง เธอกล่าวคำขอบคุณแก่ปิติที่ช่วยหาต่างหู ก่อนที่เธอจะเดินจากไปทิ้งให้แท่งปู๋จิตสำส่อนค้างเติ่ง

             เขาเดินเข้าไปในห้องผู้ป่วยรวมที่เพื่อนเขานอนพักอยู่ ขณะที่กำลังสอดจดหมายไว้ในลิ้นชัก เตียงข้างๆกำลังชุลมุนกับการช่วยเหลือผู้ป่วยอยู่ ปิติเหลือบมองดูและต้องตกใจ ผู้ป่วยข้างเพื่อนเขา เธอเหมือนกับผู้หญิงที่เขาช่วยหาต่างหูไว้ ปิติจึงถามพยาบาลดูว่าเธอเป็นใครมาจากไหน พยาบาลบอกว่า ”เธอเพิ่งได้สติกลับคืนมาคะ ก่อนหน้านั้นเธอประสบอุบัติเหตุ นอนสลบไม่ได้สติมาเกือบเดือนแล้ว” “เธอได้รับอุบัติเหตุที่ซอยหลังโรงพยาบาลใช่ไหมครับ” ปิติถามต่อ “ฉันไม่แน่ใจเหมือนกันคะ แต่เคยได้ยินข่าวลือเล่าว่าตอนนั้นเธอหาต่างหู แถวซอยหลังโรงพยาบาลแล้วเจออุบัติเหตุ” พยาบาลตอบ “มีข่าวลือว่า ญาติเธอเคยไปขอให้ริวจิตสัมผัสช่วยแก่ของให้เธอด้วยนะค่ะ แต่ก็ไม่สำเร็จเพราะพี่ริวบอกว่าของแรงเกิน เลยไม่ยุ่ง เธอเลยไม่ฟื้นสักที สงสัยวันนี้จะมีคนแก้ของให้เธอแล้ว เธอถึงฟื้นได้สติกลับมา” พยาบาลเล่าต่อจนจบ
             วันนี้เป็นวันที่กลุ่มเด็กแว้นนัดหมายที่จะออกมาประกาศส่งเสียงตัวเองให้คนในสังคมรับรู้ วีระรับทราบข่าวนี้จากกลุ่มเด็กแว้นวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เขาสนิทสนมด้วย เนื่องจากเขาต้องลงทำวิจัยสำรวจ ภายในกลุ่มมีความสนิทเหมือนครอบครัวที่ดูแลกัน และเห็นว่าวีระเป็นคนนอกที่เข้าใจพวกเขาดี เขาไม่เคยคิดว่าการซิ่งมอเตอรไซต์ของเด็กแว้นเป็นการก่อกวนบ้านเมือง เสียงดังที่ส่งออกมาจากท่อไอเสียกลับเป็นเสียงที่ประกาศก้องถึงปัญหาที่สังคมส่วนใหญ่ละเลยพวกเขา และมองเห็นพวกเขาเป็นตัวปัญหาตอระบบสังคม ทำการแบ่งชนชั้นกีดกันในการเลือกปฏิบัติ โดยที่เขาไม่เคยฟังเสียงหรือเข้ามาศึกษาสภาพชีวิตจริงของพวกเขาเลย

                หลังจากที่กลุ่มของเด็กแว้นออกไปซ้อมซิ่งวอร์มรถ รอการออกไปประกาศครั้งยิ่งใหญ่ พวกเขากลับส่งวีระและแฟนของเขาให้รอมาอยู่ที่บ้าน เขาแปลกใจซึ่งปรกติเขาจะติดตามซ้อนท้ายไปกับด้วยตลอด แต่กลุ่มเด็กแว้นให้เหตุผลว่า ซึ่งวันนี้เป็นวันประกาศใหญ่กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อเขา วีระด้วยความเห็นใจจึงไม่ดื้อดึงออกไป ก็เลยถือโอกาสนี้สำรวจสภาพชีวิตเบื้องหลังความเป็นอยู่ของกลุ่มพวกเขา วีระจึงขอใช้เวลานี้สัมภาษณ์แฟนของเด็กแว้นที่กลับมาพร้อมกัน เธอเป็นหญิงสาววัยรุ่นธรรมดาๆที่อาศัยอยู่ย่านนี้ ซึ่งเธอเป็นคนหน้าตาสวย ตัวเล็ก ผิวขาว ไม่คิดว่าเธอจะนิยม ชมชอบการซ้อนมอเตอร์ไซต์เร็วๆ เธอเล่าว่า ก่อนหน้านั้นเธอทำงานไปด้วยและเรียนหนังสือไปด้วย ชีวิตอยู่ในกรอบหรือสถานที่เดิมๆไม่มีสิ่งดีขึ้นจากเดิมที่เป็นอยู่ จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับกลุ่มเด็กแว้นที่เป็นแฟนของเธอ ทำให้เธอได้พบความหวังที่จะหลุดกรอบชีวิตที่เป็นอยู่ ได้ออกมาท้าทายและประกาศต่อสังคม ได้รับการยอมรับจากคนอื่นๆ ทำให้รู้สึกว่าตัวเองมีตัวตนขึ้นมาในสังคม แม้คนส่วนใหญ่ภายนอกจะไม่ชอบกลุ่มของเธอแต่เธอกลับรู้สึกภูมิใจในสิ่งนี้ หลังจากที่ให้สัมภาษณ์เธอเดินออกไปหยิบบุหรี่ผสมยำด้วยสมุนไพรใบห้าแฉกมาให้วีระหนึ่งมวนและสำหรับเธออีกหนึ่งมวนหนึ่งจุดสูบ ก่อนเธอจะมานั่งลงที่เก้าอี้ตรงข้ามให้วีระสัมภาษณ์ต่อ เธอเล่าว่าสิ่งที่เธอได้ค้นพบ เมื่อยามออกซิ่งกับแฟนความรู้สึกในตอนนั้นเสียวซ่าน เสียวมากกว่าการได้เจอแท่งเอ็นอุ่นๆสอดเสียด บางครั้งหลังซิ่งเสร็จน้องสาวเธอกลับขับน้ำหล่อเลื่อนเปียกแฉะเลอะเต็มกางเกงขาสั้น เธอยืนยันว่าสิ่งนั้นไม่ใช่ฉี่ของเธอเอง โดยถอดกางเกงในติดกลิ่นคาวให้วีระดม และเธอก็เล่าประสบการณ์เสียวของเธอต่อ ในตอนนั้นแฟนของเธอซิ่งท้าทายอำนาจตำรวจกลุ่มที่กำลังกวาดจับกลุ่มของพวกแฟน เธอคิดจินตนาการและใช้มือลูบไล้เนื้อเนินภายใต้ผ้าขุนหนูบางตามจังหวะ ขณะที่เล่าให้วีระฟังไปด้วย  ตอนหนีตำรวจนั้นต่อมกระสั่นของเธอพุ่งขึ้นสูงสุด เหมือนถูกบางสิ่งเหนือกว่าเอ็นใหญ่ใดๆสอดใส่ ซอยถี่ไม่ยั้งตามจังหวะเสียงเครื่องยนต์ ใจของเธออ่อนอิด หายใจหอบเข้าออกเหงื่อคาวชุ่มกาย เหมือนถูกโค้งต่างๆเข้าเสียวกระแทกถี่ๆ เบี่ยงซ้ายบ้างขวาบ้าง อัดจนอั้นไม่ไหวกอดแผ่นหลังแฟนตัวเองแน่นร้องครางผสมกับเสียงท่อไอเสียงดังลั่น ยิ่งทำให้แฟนและกลุ่มของเธอคึกฮึกเหิมออกไปประกาศให้ดังขึ้น จนเสร็จเธอไปหลายๆน้ำ ยิ่งได้ท้าทายอำนาจยิ่งใหญ่เท่าไรเหมือนได้ถูกขยี้จุดสวาทซ้ำๆแรงๆถี่ๆ ตัวสั่นสยิวไปทั้งตัว วันนั้นยิ่งทำให้เธอมีความสุขมาก และเธอก็ได้เล่าสิ่งที่เธอเพิ่งค้นพบต่อว่า ครั้งนี้ครั้งที่แฟนของเธอจะออกไปประกาศครั้งใหญ่นี้  เธอเคยรับรู้ถึงอำนาจบางอย่างที่มองไม่เห็นพุ่งเขามารุ่มโทรมเธอของรุนแรง หื่นกระหายซอยกระแทกน้องสาวเธอถี่ๆ หลังจากที่เคยลองเฉียดกลายออกไปท้าทายครั้งหนึ่ง ยิ่งทำให้กลุ่มของเธอต้องการออกไปท้าทายอำนาจนั้นมาก

                 เธอเล่าเหมือนตัวเธอเองมีเซ้นรับรู้พลังของผู้มีอำนาจเธอที่เธอจะออกไปต่อรอง ยิ่งเธอได้ท้าทายอำนาจมหาศาลที่พยายามจัดกรอบชีวิตเธอเท่าไรยิ่งทำให้น้ำกระสันใคร่ไหลถี่ขึ้น ขณะที่เล่าเธอหอบและบดขยี้ติ่งเสียวของเธอแรงขึ้นๆ เหมือนเธอจินตนาการถึงตอนที่เธอได้ซ้อนรถแฟนเธอ ออกซิ่งประกาศตัวครั้งยิ่งใหญ่พร้อมกัน จนน้ำใคร่พุ่งเสร็จ ออกไหลเยิ้มมาอาบขาขาวอ่อนต่อหน้าวีระ เขาพยายามทำตัวนิ่งยับยังใจต่อสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น จู่ๆก็มีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น เธอค่อยๆหยิบกางเกงกลิ่นคาวมาใส่ตามเดิมและบอกกับวีระว่า สิ่งที่เธอเล่ามานี้ อยากให้วีระรับรู้ถึงเสียงที่ไม่เคยได้ถูกเล่า ได้เล่าต่อไปสู่สาธารณะ พร้อมกับเดินออกไปเปิดประตู มีชายหนุ่มสองคนสวมชุดประจำตำแหน่งบางอย่างไม่ใช่ตำรวจท่าทางยศสูง ถือกุญแจรถของแฟนเธอมาให้ จับเธอคลุมหน้าและพาตัวออกไป
       เธอตัวเล็กๆขาวน่ารักสดใส ตัดผมทรงหน้าม้ามัดแกละสองข้าง ตากลมโต ยามทำหน้างอนหางตาจะตกน่าหยิกน่าหยก เหมือนไม่ประสิประสากับเรื่องคาวสวาทบนเตียง อายุน่าจะประมาณรุ่นคราวหลานวัยมัธยมต้นๆ แม้เขาจะมีเคยมีเด็กเลี้ยงให้ค่าเทอมเยอะแยะ แต่ก็ไม่เคยเจอคนๆไหน ทำให้เสี่ยโตนึกถึงความหลังสมัยอายุ 14 – 15 ตอนที่เขาเคยลองมีสัมพันธ์ลึกซึ่งกับหญิงคนรักคนหนึ่งในวัยเดียวกัน เสี่ยโตได้รู้จักเธอผ่านการแนะนำของน้องสาวเด็กเลี้ยงประจำคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของเธอ  เพื่อนของเธอให้ฉายาเธอว่า ลิโลคอน มาโซกิ มีความหมายนัยๆว่า เด็กน้อยวัยขบเผาะเซ็กซี่เกินวัยในภาษาอะนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรียกว่าโลลิคอน มีความไร้เดียงสาและมีรสนิยมแบบมาโซคิสม์เป็นฝ่ายชอบถูกกระทำ

                บรรยากาศในห้องสว่างสดใส ประดับด้วยของตกแต่งเล็กๆจุกจีกวับวาว ตุ๊กตาตัวการ์ตูนต่างๆนานาหลายขนาดเต็มห้อง เธอสวมชุดนอนสายเดี่ยวกระโปรงผ้าแพรขาวใสบางๆ งีบหลับไร้เดียงสาอยู่บนเตียง ไม่รู้สึกตัวเลยระหว่างที่เสี่ยโตเพิ่งเข้าห้องมา มองเห็นหน้าอกอูมเล็กๆจุกชมพูเข้มนูนชูชันทะลุผ่านผ้าแพรบาง ท่อนล่างปิดด้วยชุดชั้นในสีขาวเรียบ กับถุงน่องสีขาวยาวถึงครึ่งขา เสี่ยโตค่อยๆย่องขยับตัวเบาๆช้าๆ เปลื้องผ้าของตัวเองออกที่ละชิ้น คุกคามเคลื่อนขึ้นสู่เตียงปลายนิ้วค่อยๆหยิบถลกกระโปรงแพรใส่ขึ้นถึงสะดือ มือจับลูบไล้ขาอ่อนๆขาวเล็กบาง ไปจนถึงปั้นท้ายเล็กๆนุ่มนิ่ม แยกขาเบาๆทั้งสองข้างออกจากกัน ค่อยๆซุกใบหน้าตรงเนินนูนปิดพรางด้วยชั้นขาวในบาง สูดกลิ่นหอมคาวจากเนื้อตัว เธอ โลลิคอน มาโซกิ ค่อยๆรู้สึกตัวลืมตาขึ้น ใบหน้างัวเงียทำหน้าบึ้งปนยิ้มใส่เสี่ยโต เขาโอบกอดบรรจงจุมพิตรสหวานที่ปากของเธออย่างดูดดื่ม ปลายลิ้นค่อยๆแซะไซ้เข้าไปริมฝีในปาก กระตุ่นต่อมลิ้นรับรสของเธอที่แข็งกระด้างให้รู้สึกตัวสัมผัสถึงความคาวใคร่ที่จะมาถึง เธอค่อยๆเคลิ้มตัวถึงรสรักโอบแขนลูบไล้ไปที่ผิวแผ่นหลังและเลื่อนปลายมือมาลูบคลำแท่งหนุ่มของชายแก่ พอรู้สึกว่ามันเริ่มแข็งโด่ตั้งขึ้นอยู่แล้ว เธอก็เล่นต่อด้วยการชักขึ้นลงจนปลายของมันแดงแตกเนื้อหนุ่ม

                ถึงเวลาที่เสี่ยโตต้องเล่นบทซาดิสม์แล้ว เขากดตัวเธอลงนอนด้วยความรวดเร็ว ใช้น้ำหนักทั้งตัวคร่อมทับไปที่ร่างของเธอไม่ให้ขยับ บรรเลงริมฝีปากและลิ้นตรงจุกชมพูเข้มพรางด้วยผ้าแพรบางๆ จนปลายแข็งชูชันจากนั้นใช้ฟันขบขยี้มันด้วยความรุนแรงจนชุดนอนขาดเป็นรู เธอนอนหลับตาดิ้นด้วยรสสวาทที่เจ็บปวดถึงทรวงในครางเสียงหลง ในเวลาเดียวกันเสี่ยโตก็ฉีกถุงยาง โก่งเอวขึ้นให้สะดวกสวมเข้าแท่งหนุ่มวัย 14 ขวบ เขาฉีกขาขาวอ่อนเล็กไร้แรงออกพร้อมกับดันสะโพกเธอขึ้นเห็นเนินนูนอวบเด่น นิ้วมือจับชั้นในขาวของเธอคาดเฉียงและสอดแท่งหนุ่มเข้าไปมิดด้าม ทั้งๆที่ของรักเธอยังไม่เปียกแฉะ ความรู้สึกข้างในทั้งฟิตทั้งแน่นเหมือนความรู้สึกเรียกพลังหนุ่มกลับมา เสี่ยโตจึงโยกเอวกระแทกสุดแรงด้วยความเร็วหนุ่ม มือทั้งสองจับเอวเธอยกขึ้นแน่นกดซอยน้องรักของเธอแรงๆถี่ๆเขาๆออกๆ หน้าอกอูมเล็กๆกระเพื่อมความแรงที่ถูกกระทำ เธอร้องคราญครางกระเส่าเสียงบ่นกับเสียงเนื้อกระแทกเนื้อ อ้าๆตับๆ เหงื่อชุมกายลมหายใจเธอเหนื่อยหอบครางเสียงแหลมเล็กๆ น้ำรักใส่ๆของเธอค่อยๆไหลเยิ้มออกมาเคลือบแท่งหนุ่ม เหมือนความลื่นทำให้สูญเสียความฟิตและความแสบทรมานอย่างที่เธอชอบเสียไป เสี่ยโตจึงจับเธอยกพลิกคว่ำนอนลง ใช้น้ำหนักตัวกดร่างน้อยเธอไม่ให้ดิ้นอีกครั้ง และงัดแท่งหนุ่มยัดเข้าไปของรักของเธอในท่านอนราบ ขาทั้งสองของเธอเหยียดตรงเกรงหนีบ แท่งหนุ่มสัมผัสถึงความฟิตกระชับร่าง ทั้งอัดทั้งซอยอย่างไม่ยั้ง ทั้งความรักและความเจ็บปวดค่อยๆรวมตัวอยู่ในศูนย์กลางปลายแท่งแดงเปล่ง เธอเอ่ยปากบอกเสี่ยโตกระแทกแรงอีกหน่อยๆแรงๆ พร้อมกระเส่าเสียงคราง อ้าๆ เธอใกล้จะเสร็จแล้ว เสี่ยโตเร่งพลังหนุ่มซอยถี่ๆขึ้น เนื้อท้องน้อยกระแทกเนื้อบั้นท้ายจนแดงระเรื่อ เสียงดังตับๆ น้ำรักของเธอพุ่งดันแท่งของเขา เสี่ยโตไม่ยอมเกร็งพลังเฮือกสุดท้ายอัดกระแทกปล่อยน้ำขาวขุ่นสวนเข้าไปเต็มด้ามรัก เขาอ่อนกำลังลงอย่างรวดเร็ว ชักออกมานอนหงายหายใจถี่เหนื่อยหอบ สาวน้อยโลลิก็เสร็จไปพร้อมกันเหมือนกัน เธอค่อยๆขยับตัวเข้ามากอดชายแก่ มือลูบคล่ำหนุ่มน้อยที่หมดกำลังน่ารักน่าชัง ขณะที่ลูบคลำเล่นนั้นรู้สึกถุงยางที่ห่อเจ้าหนุ่มน้อยย่นมาอยู่ปลายโคนด้าม เธอจึงรู้ว่าถุงฉีกขาด เธอเขย่าตัวชายแก่ เสี่ยโตค่อยๆลืมตาตื่นมองเธอ สบตากลมโตสดใส่ คิ้วและหางตก สีหน้าของเธองอนบึ้งตึงน่ารักไร้เดียงสา และน้ำขาวขุ่นของชายแก่ค่อยๆไหลย้อยออกมาจากของรักของเธอ 

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
Re: มานี มีเสียว
« Reply #4 on: March 21, 2016, 04:42:38 PM »
ขอบคุณมากครับ