ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

สกัดจับเด็กแว้นซ์บอย-สก๊อยซ์เกิร์ล
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ตอนแรก : เตรียมความพร้อม
-
---- พ.ต.อ.บุญเลิศ ผู้กำกับการ และ ร.ต.อ.บุญลือ รอง-ผกก.สวป.สถานีตำรวจนครบาลเขตหลักสอง ระดมกำลังตำรวจทั้งโรงพัก ออกกวาดล้างตั้งด่านตรวจและวางจุดสกัด ตามท้องถนนสายหลักและซอยสำคัญๆ ที่เด็กแว้นซ์ชอบไปจับกลุ่มมั่วสุมกัน ตั้งแต่เวลาสี่ทุ่มเป็นต้นไปทุกวันตลอดทั้งเดือน  การกวาดล้างกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งกวนเมืองหรือเด็กแว้นซ์ เป็นนโยบายหลักของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในขณะนี้ และทางสถานีตำรวจนครบาลเขตหลักสองได้เฝ้าจับตาดูกลุ่มเด็กแว้นซ์ ซึ่งมีทั้งหมด 13 แก๊งค์ อายุตั้งแต่ 13-20 ปี ที่ชอบออกมาแข่งรถตามท้องถนนในเขตบางแค เขตภาษีเจริญและเขตหลักสอง พบว่าเยาวชนกลุ่มนี้  มีพฤติกรรมรุนแรง ขี่รถตระเวนไล่ล่าคู่อริ ชอบพกพาอาวุธ ระเบิด ปืน มีดดาบ ท่อนไม้ บางกลุ่มมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ตลอดสามเดือนที่ผ่านมาพบว่า มีเด็กวัยรุ่นเสียชีวิตเพราะถูกแก๊งค์คู่อริยิงและไล่ฟัน ตายไปแล้วหลายราย
-
---- เด็กแว้นทั้ง 13 แก๊งค์ คือ แก๊งค์รอสโซ่ แก๊งค์จอมยุทธ แก๊งค์รอสซี่ แก๊งค์วิญญาณ แก๊งค์เม้าท์ซี่ แก๊งค์อิสระ แก๊งค์สวิสตี้ แก๊งค์บังตอ แก๊งค์สับหาย แก๊งค์ซามูไร แก๊งค์เมาปลิ้น แก๊งค์สั่งเก็บ และแก๊งสันติ ล้วนเคยถูกจับและเคยถูกเรียกตัว พร้อมผู้ปกครองเข้าฟังการอบรม ก่อนทำสัญญาข้อตกลงกับผู้ปกครองให้ช่วยกันดูแลบุตรหลานไม่ให้ออกมาขับขี่รถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืน หากยังมีการฝ่าผืนอีกจะดำเนินคดีกับผู้ปกครองด้วย และได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ทั้งหมดไปแล้วครั้งหนึ่ง
-
---- "ลื้อช่วยสั่งการให้ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ทุกคันด้วยนะ สอบทั้งเลขเครื่อง เลขตัวถัง ว่าเป็นรถที่ถูกโจรกรรมมาหรือไม่ ?" ผู้กำกับการบุญเลิศตระโกนสั่งการร้อยตำรวจเอกบุญลือ ผู้เป็นรองผู้กำกับการ และสารวัตรปราบปรามมาแต่ไกล
-
---- "ครับท่าน" แล้วรองผู้กำกับการ รตอ.บุญลือ ก็หันไปสั่งงานลูกน้อง รตท.สมมาตร ร้อยเวรประจำวัน ผู้เป็นเพื่อนสนิทรุ่นน้องจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ทั้งยังเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนมัธยมศึกษาเดียวกันมาก่อนอีกด้วย  ความสนิทสนมระหว่าง รตอ.บุญลือกับ รตท.สมมาตร เป็นที่เปิดเผยและรับรู้กันทั้งโรงพัก ทุกคนรู้ดีว่านายตำรวจสองนายนี้ สนิทสนมกลมเกรียวกันแค่ไหน ทั้งสองคนล้วนเป็นลูกน้องคนสนิทของผู้กำกับการบุญเลิศ ทั้งสองคนล้วนได้รับการช่วยเหลือจากผู้กำกับการให้ได้ย้ายมาประจำสถานีตำรวจนครบาลแห่งนี้ และทั้งสองคนล้วนประจบเอาใจเจ้านายของตนเป็นอย่างดีเสมอมา
-
---- ร้อยตำรวจเอกบุญลือกับร้อยตำรวจโทสมมาตร เป็นผู้รวบรวมรายได้นอกระบบทั้งหมดไปมอบให้ พตอ.บุญเลิศ ผู้กำกับการ และทุกๆวันสิ้นเดือน ผกก.ก็จะตอบแทนลูกน้องคนสนิทด้วยการพาไปเลี้ยงดูปูเสื่อให้เต็มที่  เรียกได้ว่านายตำรวจทั้งสาม กินเหล้าด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน มีรสนิยมทางเพศเหมือนกัน  เวลาไปใช้บริการฟรีที่ไหน หรือได้รับของอภินันทนาการเป็นสาวๆ ก็จะพาไปเปิดห้องสูทโรงแรมหรู แล้วเสพเซ็กส์สลับคู่สวิงกิ้งกันเป็นที่คลื้นเคลงสุดเหวี่ยง พอมีเงินสะสมจากรายได้พิเศษเพียงพอ ก็ซื้อบ้านราคาหลายล้านบาทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเป็นเซฟเฮ้าส์ส่วนตัวของพวกเขา 'สามเสือหลักสอง'
-
~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~
-
---- วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่จะมีการรณรงค์กวาดจับครั้งใหญ่ เริ่มด้วยการประชุมสนธิกำลังกันสามโรงพักที่มีเขตรับผิดชอบติดกัน วางแผนร่วมกันตลอดบ่ายวันศุกร์ ผกก.บุญเลิศ กำหนดเป้าหมายเป็นถนนราชพฤกษ์ ซึ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ ถนนราบเรียบสวยงาม เคยเป็นที่นัดหมายของบรรดาเด็กแว๊นซ์มาสักสอง-สามครั้งแล้ว  คาดว่า..ค่ำคืนนี้ แก๊งค์เด็กแว๊นซ์บอยและสก๊อยซ์เกิร์ลจากฝั่งกทม. จากชุมชนตรอกจันทร์ ชุมชนคลองเตย และปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี อาจจะมาร่วมบิดซิ่งแข่งประลองความแรงรถกันที่ถนนราชพฤกษ์เชื่อมต่อชลพฤกษ์สายนี้อีกแน่นอน
-
---- "เตรียมสายรัดพลาสติกไปมากหน่อยนะจ่า..ต้องถามอายุก่อน ถ้าเป็นเยาวชนก็อย่าใส่กุญแจมือเหมือนศุกร์ที่แล้วอีกนะ เดี๋ยวเกิดพ่อแม่ผู้ปกครองเด็กร้องเรียนขึ้นมาละก็เป็นเรื่อง" ผู้หมวดสมมาตร ออกคำสั่งผู้ใต้บังคับบัญชา ขณะเดินออกมาจากห้องประชุม
-
---- "ครับหมวด..แล้วรถกรงขนผู้ต้องหาล่ะครับ ? เอาไปสักกี่คันดีครับผม ?" นายดาบถามผู้หมวดหัวหน้าฝ่ายจราจร เพื่อความชัดเจน จะได้ไปจัดเตรียมให้ครบถ้วน
-
---- "สถานีเราเอาไปแค่สามคันพอ หลักสองเราเป็นเขตเล็ก ผู้กำกับการกำลังประสานกับเขตภาษีเจริญ ให้ทางโน้นขนเด็กไปมากหน่อย งานเราจะได้น้อยลงและเบามือขึ้นดีกว่ามั๊ย ?"
-
---- "ดีครับผม..เดี๋ยวผมลงบันทึกเอาไว้ว่า รถที่เหลือทรุดโทรม รอการซ่อมบำรุง"
-
---- "เอาเลย แล้วบอกคนอื่นๆด้วย เผื่อมีใครถามจะได้พูดตรงกัน เข้าใจนะ" ผู้หมวดสมมาตรพูดจบก็ยกมือขึ้นโบก เป็นสัญญานยุติการสนทนาเพียงแค่นี้ และให้ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนนำไปปฏิบัติได้ทันที พอหันไปอีกทางก็เห็นรองผกก.สวป.บุญลือ ศิษย์ผู้พี่เดินตรงเข้ามาหาตน แล้วพูดเบาๆ ว่า
-
---- "หมวดเอากุญแจบ้านเซฟเฮ้าส์ไปด้วยนะ ท่านผู้กำกับการบอกว่าอาจได้ใช้สนุกกันอีกคืนนี้" แล้วนายตำรวจทั้งสองก็หัวเราะขึ้นพร้อมกัน

---- "พี่ลือว่าคืนนี้จะมีสก๊อยซ์เกิร์ลสวยๆ มั๊ยครับ ?" ผู้หมวดหนุ่มรูปหล่อคมขำกระซิบถาม อดนึกถึงคืนวันศุกร์ที่แล้วไม่ได้ เซฟเฮ้าส์เปิดรับความเสียวหรรษากับสองสก๊อยซ์เกิร์ลจนรุ่งสาง
-
---- "แน่นอน..คืนนี้จับใหญ่นี่นา แถมสายสืบรายงานมาว่า คืนนี้มีแข่งชิงนางกันด้วย สก๊อยซ์เกิร์ลมากันเพียบแน่รับรอง..หมวดบอกลูกน้องด้วยนะว่า ให้เน้นสกัดจับสก๊อยซ์เกิร์ลมากกว่าเด็กแว๊นซ์บอย"
-
---- "ทราบแล้วครับ" ร้อยตำรวจโทสมมาตรรับคำนายตำรวจรุ่นพี่อย่างแข็งขัน
-
~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~
-
---- "คุณหญิงไม่ต้องคอยน้า คืนนี้พี่ไม่กลับบ้าน มีตั้งด่านใหญ่สกัดจับพวกเด็กแว๊นซ์ คงวุ่นวายกันทั้งคืน" พันตำรวจเอกบุญเลิศบอกคุณหญิงผู้เป็นศรีภรรยาทางโทรศัพท์มือถือ ที่แนบอยู่ข้างแก้มกับหัวไหล่ขวา ในขณะที่มือขวาลงลายเซ็นต์ในเอกสาร ที่เลขาณุการหน้าห้องเรียงลำดับมาให้ลงนาม
-
---- "คุณพี่จะแวะมารับอาหารเช้ามั๊ยคะ ? จะได้สั่งให้เด็กเตรียมเอาไว้ให้" เสียงคุณหญิงศรีภรรยาส่งเสียงนุ่มนวลอ่อนหวานมาตามสาย
-
---- "กว่าจะเสร็จเรื่องก็คงเที่ยง พี่กลับไปทานมื้อเที่ยงพรุ่งนี้เลยแล้วกันนะคุณ" ผู้กำกับการถือว่าการโทรไปแจ้งที่บ้านเอาไว้ว่าจะกลับหรือไม่กลับบ้านนั้น เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการเตรียมความพร้อม อย่างน้อยคนที่บ้านก็จะได้รู้ว่าต้องเตรียมอาหารเย็นไว้เผื่อหรือไม่ ผู้บัญชาการที่บ้านก็จะได้วางใจ ไม่ต้องคอยเป็นห่วงกังวลในสิ่งใดทั้งสิ้น
---- "ค่ะคุณพี่" คุณหญิงรับคำก่อนวางสาย
-
---- ผู้กำกับการวัยกลางคนหันไปดูนาฬิกาที่แขวนไว้ที่ข้างฝา เกือบห้าโมงเย็นแล้ว..ดูเหมือนว่า การเตรียมความพร้อมของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกือบจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- "เฮ้ยไอ้ป๋อง..กูเอง..เก่ง กำนันแม้น..คืนนี้มีนางฟ้ากี่องค์วะ" เก่งเป็นเด็กแว๊นซ์บอยหน้าตาดี เป็นพี่ใหญ่ผู้นำแก๊งค์กำนันแม้นย่านบางแค ไว้ผมหน้ายาวเทปิดตาไปข้าง คล้ายๆ นักร้องนำวง Retrospect ทำสีผมทองแซมเป็นแถบๆ ทำให้หน้าขาวตี๋ดูอ่อนเยาว์เป็นเด็กวัยรุ่น ถึงแม้อายุจริงจะเกินวัยเบญจเพศไปสอง-สามปีแล้วก็ตาม  นายเก่งได้ฉายา'เก่ง กำนันแม้น' เพราะเกิดและเติบโตมาในชุมชนซอยกำนันแม้นเขตบางแค เขาจะเป็นผู้กำหนดว่าคืนวันศุกร์จะชวนทุกแก๊งค์ไปพบกันที่ถนนไหน ? แล้วคืนวันเสาร์จะไปวัดใจประลองความเร็วกันที่ถนนใด ? ทั้งนี้ จะไม่มีการกำหนดหรือบอกนัดกันล่วงหน้า นักบิดทุกคนจะรู้จุดนัดพบของกลุ่มตนตอนเที่ยงของวันศุกร์ ทุกคนที่ไปนัดคืนวันศุกร์ก็จะรู้ว่า คืนวันเสาร์ต้องไปที่ถนนใด และก็เป็นอำนาจหน้าที่ของเก่งโดยตรง ที่จะโทรบอกหัวหน้ากลุ่มหรือแก๊งค์ทีละกลุ่มทีละแก๊งค์ในตอนเช้าวันศุกร์..และเช้าวันนี้ก็เช่นกัน เก่งตัดสินใจกลับมาเลือกกำหนดถนนราชพฤกษ์อีกครั้ง เพราะถนนสายนี้มีซอยแยกเยอะมาก จะไป-กลับซอยกำนันแม้นของตนรึก็สะดวก ถนนต่อเนื่องกันถึงสามสาย เริ่มจากจากถนนกัลปพฤกษ์ ผ่านถนนราชพฤกษ์แล้วไปสิ้นสุดที่ถนนชลพฤกษ์นนทบุรี และที่สำคัญ เป็นถนนที่สร้างเสร็จใหม่ๆ ราดยางอัลฟัสบดเรียบ เหมาะกับการบิดซิ่งชิงแชมป์เป็นอย่างยิ่ง
-
---- "กูถามมาได้แค่สององค์แจ่มๆ เป็นถ้วยรางวัลคืนนี้ว่ะพี่เก่ง" ไอ้ป๋องที่เก่ง กำนันแม้นโทรไปหา..เป็นลูกเจ้าของร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ใกล้เดอะมอลล์บางแค พ่อของป๋องเปิดรับแต่งรถ ประดับรถ และขายรถมอเตอร์ไชค์มือสอง  นายป๋องได้ฉายา'ป๋อง แม่นปืน' เป็นแกนนำอันดับสองรองจาก'เก่ง กำนันแม้น' ในแก๊งค์กำนันแม้นเดียวกัน ป๋องเรียนช่างกลวิทยาลัยเทคโนโลยี่สยาม เพื่อเตรียมรับกิจการต่อจากพ่อ เป็นเด็กวัยรุ่นรูปงามตามสเป็ค สูงชลูดตูดปอดยอดขุนพล เป็นคนคอยประสานหารางวัลเดิมพันให้แชมป์ทั้งนัดวันศุกร์และนัดวันเสาร์  ป๋องมีปืน ชอบซ้อมยิงปืนและแม่นซะด้วย แต่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นปืนมีทะเบียนของพ่อมัน หรือว่าเป็นปืนเถื่อนราคาถูกที่มันหาซื้อมาเอง
-
---- "เดี๋ยวกูโทรกลับ" เก่งกดวางสาย เอนตัวนั่งพิงพนักโซฟารูปทรงทันสมัย แขนซ้ายพาดอ้อมไปโอบไหล่คู่ขาวัยรุ่นมอ.ปลายโรงเรียนดังย่านถนนสาธร ฟังไอ้ป๋องพูดจบก็หันไปมองตาคู่ขาหน้าขาวนวลผ่อง ก่อนจะถามขึ้นว่า
-
---- "อยากเป็นนางฟ้าคืนนี้มั๊ยจ้ะที่รัก" เก่งเปลี่ยนคู่ควงไปเรื่อย น้องน้ำฝนคนนี้ก็เลือกมาจากเหล่าบรรดาสก๊อยซ์เกิร์ลในแก๊งค์ ประกาศเป็นคู่ควงแทนคนก่อน ที่ต้องยอมปล่อยให้ไปนอนกับ ผกก.เขตหลักสอง เพื่อแลกกับการปล่อยตัวแบบไม่ต้องยึดรถ ไม่ต้องทำประวัติ เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว
-
---- "ยังไงอ่ะพี่" น้องน้ำฝนเคยได้ยินสก๊อยซ์เกิร์ลคนเก่าๆ เล่าให้ฟังว่า เป็นนางฟ้าถ้วยรางวัลต้องทำอะไรบ้าง แต่ที่ถามเพราะยังไม่แน่ใจว่าตัวเองจะทำได้
-
---- "ก็น้ำฝนสวยขาวราวนางฟ้าอยู่แล้ว พี่เก่งรับประกันได้เลยว่าไม่เคยหลงไหลในเรือนร่างใครเท่าเรือนร่างของน้องน้ำฝนมาก่อน พี่เก่งจูบเลียทั้งร่างกายได้สนิทใจอย่างไม่รังเกียจเลย..จริงๆนะ สาบานได้" เก่งก้มหน้าไปเม้มปากที่ต้นคอขาวผ่องของน้ำฝน แล้วเคลื่อนตัวเข้าใกล้ ไซ้ซุกหน้าลงมาตามลำคอขาวสะอาด พรมจูบลงบนเนินอกอวบเหนือยกทรงสีเนื้อประดับลูกไม้ มือบีบเบาๆ ที่ฐานเต้านมอวบอิ่มใหญ่เกินตัว
-
---- "คุยกันก่อนเหอะพี่เก่ง น้ำฝนยังเพลียอยู่เลยอ่ะพี่" น้ำฝนยังอยากรู้ว่าพี่เก่งของหล่อนคิดยังไง ไม่รักไม่หวงกันบ้างเลยรึ ถึงอยากให้หล่อนเอาตัวเป็นเดิมพัน เป็นถ้วยรางวัลอะไรนั่น
-
---- "พี่อยากยกน้ำฝนให้เป็นเจ้าแม่ของแก๊งค์เรา อยากให้ทุกคนยอมรับซะที สก๊อยซ์เกิร์ลคนอื่นๆจะได้หยุดอิจฉา หยุดพูดจาเสียดสี แล้วให้ความเคารพเมียพี่ซะบ้าง" ขณะที่พูด นายเก่งจ้องตาน้ำฝนเขม็ง เพื่อแสดงให้รู้ว่ามันพูดจริงตามความหมายที่แสดง
-
---- "น้ำฝนต้องทำไงมั่งอ่ะ" ความคิดอยากเป็นหนึ่งเหนือสก๊อยซ์เกิร์ลคนอื่นๆ พุ่งปี๊ดขึ้นมาอีกครั้ง น้ำฝนคิดในใจเงียบๆ ช่วงเวลาแค่สองอาทิตย์ที่มาเข้าร่วมกลุ่ม กูก็จะพิสูจน์ตัวเป็นสมาชิกถาวรได้แล้ว ถึงน้ำฝนจะพอรู้มาบ้างว่าต้องทำยังไง แต่ก็อยากได้ยินพี่เก่งพูดออกมาเองอยู่ดี
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- "คืนนี้..พอไปถึงที่รวมพล พวกเราจะแยกประชุมเฉพาะแกนนำและเจ้าของรถที่จะแข่ง จากนั้นนางฟ้าก็จะอวดโฉมทีละองค์ ประมูลราคากัน แล้วก็จับคู่ไปแข่งกันได้เลย..ที่รักจะเป็นนางฟ้าองค์ที่สาม พวกมันจะตะโกนบอกว่าอยากเห็นอะไรบ้าง แล้วจะประกาศให้เดิมพันกัน พี่เก่งจะเลือกเดิมพันไหนดีที่สุด แล้วจะถามน้ำฝนว่าเอามั๊ย ก่อนจะตกลงแข่งด้วย"
-
---- "ถ้าพี่เก่งแพ้ล่ะ ?" น้ำฝนชักใจไม่ดี
-
---- "รถพี่แรงสุด พี่ชนะมาตลอดเลยนะ" เก่งสอดมือขวาเข้าใต้เสื้อยกทรง กางกุมเต้าอวบอิ่มข้างซ้ายของน้ำฝน แล้วค่อยๆ บีบเค้นคลึง เหมือนเป็นการยืนยันคำพูดให้เชื่อมั่นไว้ใจในตัวมัน
-
---- "ซู๊ด..ตกลงพี่" เก่งยิ้ม เงยหน้าขึ้นประกบปากจูบอย่างดูดดื่มยาวนาน หลับตาพริ้มสอดลิ้นลอดผ่านริมฝีปากเข้าไปวนพันรอบปลายลิ้นของน้ำฝน จนน้ำฝนสยิวกายยื่นลิ้นออกไปเกี่ยวกวัดพันลิ้นตอบ ตาปรือจิตใจตื่นเต้นเตลิดไปตามอารมณ์ มือซ้ายเก่งสอดประคองต้นคอ ปลายนิ้วแตะสัมผัสใบหูน้องน้ำฝนแผ่วเบา ริมฝีปากเบียดบดกันอยู่ไปมาดื่มด่ำเนิ่นนาน
-
---- "แป๊บนึงนะ" เก่งทำเป็นเหมือนเพิ่งจะนึกได้ ถอนจูบออกกลางคัน หันไปหยิบมือถือ แล้วกดหมายเลขที่โทรออกไปล่าสุด.."ฮัลโหล..ไอ้ป๋อง น้องน้ำฝนเอาด้วย เป็นนางฟ้าเบอร์สามนะเว้ย"
-
---- "เค..เดี๋ยวกูโทรแจ้งทีละกลุ่มเอง" ป๋องดีใจมากที่ได้ยินลูกพี่ประกาศลงเดิมพันด้วย มันอยากเย็ดน้องน้ำฝนอีก พี่เก่งกำลังจะเขี่ยน้องน้ำฝนทิ้งแล้ว ถึงได้ยกน้องน้ำฝนให้เป็นเจ้าแม่ ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ น้องน้ำฝนก็จะได้รับการประกาศยกย่องเป็นเจ้าแม่ที่ทุกคนยอมรับ เป็นสมาชิกแก๊งค์เต็มตัวตลอดกาล นับแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป น้องน้ำฝนมีสิทธิเลือกว่าจะนอนกับใครก็ได้ ไอ้ป๋องมั่นใจว่ารูปร่างหน้าตาของมันดูดี ต้องเป็นที่พอใจของเจ้าแม่น้ำฝนบ้างบางวัน
-
---- การเปลี่ยนคู่นอน แลกคู่นอนกันในกลุ่มเด็กแว้นซ์ถือเป็นเรื่องธรรมดามาก โดยเฉพาะตอนเมา  เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว แก๊งค์กำนันแม้นโดนด่านสกัดที่ถนนเพชรเกษม นายเก่งโดนจับพร้อมแฟนที่ซ้อนท้ายไปด้วย แต่ในที่สุดก็เจรจายอมแลกแฟนกับรถ ซึ่งลงเงินแต่งซิ่งไปแพงมาก เป็นรถซิ่งเครื่องแรงที่สุดในแก๊งค์ ทำให้นายเก่งต้องยอมแลกเปลี่ยนปล่อยให้แฟนตัวนั่งไปกับรถผู้กองบุญลือ รองผกก.สวป.เขตหลักสอง..คืนนั้นหน้าจ๋อยกันทุกคน ทั้งเด็กแว้นซ์บอยทั้งสก๊อยซ์เกิร์ลล้วนเศร้าสลด พี่เก่งควักเงินพนันที่ได้มา ใช้ซื้อเบียร์กับแกล้มมากินกันจนเมาไม่รู้เรื่อง พวกสก๊อยซ์เกิร์ลก็ดื่มสปายไวน์คูลเล่อร์จุกทองไปคนละหลายขวด แล้วการกอดจูบปลอบใจกันก็เริ่มขึ้น ทีแรกก็คู่ใครคู่มัน พอดึกมากก็เมามาก เปลี่ยนกันไปเปลี่ยนกันมา หมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ จนไม่รู้ว่าคู่ใครเป็นคู่ใคร
-
---- คู่ไหนเสร็จเสียวสมใจ ก็ลุกไปเปิดตู้เย็นรินเบียร์กิน หรือไม่ก็ย้ายไปสมทบประกบกับคู่อื่น แล้วเริ่มนัวเนียกันต่ออีก ไอ้ป๋องมันจำไม่ได้ว่าใครพาน้องน้ำฝนมาเข้ากลุ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ ? หรือเป็นคู่ควงเป็นแฟนใครรึเปล่าก็ไม่รู้ ? ไอ้ป๋องจำได้แต่เพียงว่า มันสังเกตุเห็นน้องน้ำฝนเพราะหน้าสวยโดดเด่น แต่ก็แค่มองผ่านๆ เพียงแว๊บเดียวอย่างไว้ฟอร์ม
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- คืนแสนเศร้าคืนนั้น ไอ้ป๋องสร่างเมามาก็พบว่า มันกำลังรุมเย็ดน้องน้ำฝนแสนสวยกับพี่เก่งหัวหน้าแก๊งค์ หน้าน้องน้ำฝนยังสวยพริ้ง เหมือนลูกครึ่งเกาหลี ไม่มีเค้าว่าเป็นลูกคนจีนเลยสักนิด นมอวบอูมขาวผ่อง ขนาดนอนหงาย นมยังตั้งเต้าเต่งตูมเหนือหน้าอกสาวรุ่น ยอดประทุมถันตื่นตั้งชูชันบนฐานรอบสีน้ำตาลอ่อนขนาดเท่าเหรียญห้าบาท
-
---- "อืมม..อืมม.." ไอ้ป๋องจำได้ว่าน้องน้ำฝนหลับตาร้องครางเป็นจังหวะตามจังหวะการกระเด้าของมัน ครวญครางออกมาได้แค่อืมม์ๆ เบาๆ เพราะปากกำลังอมท่อนเอ็นอวบของพี่เก่งจนคับปาก ลำลึงค์ของไอ้ป๋องไม่อวบเท่าของพี่เก่ง แต่เรียวยาวกว่า สอดเข้าไปได้ลึกกว่า กระเด้าเย็ดแต่ละครั้งทำให้น้องน้ำฝนต้องหลับตาปี๋ด้วยความเสียวข้างในสุดของโพลงสวาท เหมือนมีอะไรแข็งๆ หยุ่นๆ กระหน่ำกระแทกปากมดลูกอยู่ตลอด  ไอ้ป๋องมองแคมหีอมควยของน้องน้ำฝนอย่างตื่นตลึงหลงไหล มันเสพเสียวมีเซ็กส์กับสก๊อยซ์เกิร์ลมาหลายคน แต่แคมหีน้องน้ำฝนสวยที่สุด แคมในแดงระเรื่อ ขอบแคมนอกกลมนูนเป็นเส้นกลมเท่าขอบถุงยางอนามัย แสดงว่ายังผ่านการเย็ดมาไม่มาก คงจะยังไม่มีแฟนถึงไม่ได้ถูกใช้งานทุกวันจนแคมปลิ้น หรือไม่ก็เพิ่งถูกเย็ดเปิดบริสุทธิ์มาไม่นาน เวลากดกระเด้า แคมหีก็ยุบเข้าม้วนตัวบุ๋มตามลำควยมันเข้าไปในรู เวลาถอนควยออก แคมในก็ปลิ้นรัดรูดตามลำควยออกมาด้วย เป็นภาพที่ตื่นตาตื่นใจยิ่งนัก
-
---- "อัดแซนด์วิชกันดีฝ่าไอ้ป๋อง" ไอ้ป๋องนึกถึงเหตุการณ์ในคืนนั้น พอมันได้ยินพี่เก่งพูด มันก็หยุดกระเด้าถอนควยออกจากร่องหลืบอันเล้นลับของน้องน้ำฝนทันที แล้วขยับเปลี่ยนท่าเป็นคุกเข่าคล่อมขาขวาของน้องน้ำฝน จับน้องให้นอนตะแคงขวา ยกขาซ้ายขึ้นมากอดเฉียงพาดบ่าซ้ายของมัน แล้วแอ่นเอวสอดหัวควยเรียวแหลมเข้าที่รูตูด น้ำเมือกจากรูหีน้องน้ำฝนเคลือบตลอดลำลึงค์ ทำให้แท่งเอ็นค่อยๆ ลื่นไหลเข้าไปในรูทวารหนักทีละนิดๆ คงจะเป็นครั้งแรกที่น้องน้ำฝนโดนบุกทลวงประตูหลัง จึงร้องครวญครางเพราะความเสียวหน่วงๆ แปลกๆ กล้ามเนื้อจีบรอบรูตูดขมิบรัดแน่นเป็นระยะๆ รูตูดของน้ำฝนยุบยวบตามลำควยมันเข้าไป
-
---- "อ๊ากซ์.." ไอ้ป๋องละสายตาจากรูดากของน้องน้ำฝน เงยหน้ามองก็เห็นพี่เก่งแอ่นเอวเอาหัวเอ็นบานเบ่งอุดปากน้องน้ำฝน จนได้ยินแค่เสียงอู้อี้ๆ ฟังไม่ได้ศัพท์ แล้วก็อ้าปากอมเอ็นที่แอ่นเข้าไปมิดเงี่ยงบาน ลูกพี่เก่งของไอ้ป๋องขยับเอวกระเด้าแท่งเอ็นเข้าออกริมฝีปากน้องน้ำฝน..ไอ้ป๋องเองก็กระเด้าเข้าออกช้าๆ เนิบๆ อยู่สักพัก ก็เสียบดุ้นควยเรียวยาวเข้าไปมิดด้ามสุดโคน จนขนหมอยดกดำเต็มหนอกของมัน บดอัดอยู่รอบรูตูดของน้องน้ำฝน จากนั้นไอ้ป๋องก็ค่อยๆเอาขาน้องน้ำฝนลงจากบ่า ขยับนอนลงตะแคงประกบด้านหลัง แล้วจับเอวเหวี่ยงร่างน้องน้ำฝน ให้พลิกนอนหงายอยู่บนตัวมัน..ทำให้แท่งเอ็นลำเขื่องของพี่เก่งหลุดถอนออกจากปากน้องน้ำฝนดังโบล๊ะ
-
---- ไอ้ป๋องมองลอดหลังคอน้องน้ำฝนขึ้นไป ก็มองเห็นลูกพี่เก่งของมัน กำลังคุกเข่าประกบเข้าง่ามหว่างขาของทั้งน้องน้ำฝนและของมัน พี่เก่งก้มหน้าแอ่นเอวประคองลำเอ็นจ่อเข้าที่ปากรูเสียว แล้วโน้มตัวลงเอื้อมมือไปจับไหล่น้องน้ำฝนไว้ทั้งสองข้าง ค่อยๆดันควยเสียบเข้ารูเสียวช้าๆ น้ำลายของน้องน้ำฝนที่เคลือบอยู่รอบลำลึงค์ ทำให้หัวควยบานแดงเป็นมันเยิ้มค่อยๆลื่นไหลแทรกเข้าไประหว่างแคมหีทั้งสองช้าๆ น้องน้ำฝนเริ่มดิ้นอย่างทรมาน ไอ้ป๋องจึงต้องเลื่อนมือจากเอวขึ้นไปจับนมบีบคลึงเค้นทั้งสองข้าง เพื่อประคองร่างน้องไว้ไม่ให้พลิกหล่นจากตัวมัน       
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- ไอ้ป๋องจำได้ว่า ตอนนั้นลำควยของมันเสียบอัดแน่นอยู่ในรูทวารหนักของน้องน้ำฝน พอพี่เก่งแอ่นเอวดันดุ้นเอ็นของมันมุดเข้ารูสวาทน้องน้ำฝนมา มันก็รู้สึกได้ว่าโคนควยด้านล่างของมัน กำลังมีแรงเบียดเสียดสีเพิ่มความคับแน่นขึ้นเป็นลำดับ รูตูดที่เบ่งรัดอยู่รอบลำลึงค์แนบแน่น ก็เริ่มขมิบเต้นเป็นจังหวะ กระดุ๊บๆ
-
---- "อ๊ากซ์.." ไอ้ป๋องได้ยินเสียงร้องครางลากยาวอย่างทุรนทุรายของน้องน้ำฝนอีกครั้ง ดังจนคนอื่นๆ ในห้องหันมามอง ควยพี่เก่งอวบอัดเสียบแทรกเข้ามาเรื่อยๆ จนไอ้ป๋องรู้สึกได้ว่า ควยเรียวยาวของมันทอดขนานอยู่ใต้ควยของลูกพี่มัน มีเพียงเยื่อบางๆกางกั้นของน้องน้ำฝนเท่านั้นที่แยกควยออกคนละหลุมคนละความเสียว พอเสียบเข้าสุดโคนควยแล้ว พี่เก่งก็หยุดกระเด้ายันสองแขนกับที่นอน ก้มลงดูดนมสลับข้างซ้ายขวาอยู่สักพัก..จึงค่อยโก่งก้นถอนแท่งเอ็นออกไปช้าๆ ทำเอาน้องน้ำฝนหงายหน้าร้องคราง "อี๊.." ออกมาด้วยความเสียว พอพี่เก่งแอ่นเอวเสียบเอ็นเข้าร่องเสียว ไอ้ป๋องก็ขยับถอนลำลึงค์ออกจากรูประตูหลังอย่างรู้งาน น้องน้ำฝนก็ยิ่งส่งเสียงร้องครางดังขึ้นไปอีก การสลับกันแทงเข้า-ชักออกก็เริ่มดำเนินไป ราวกับลูกสูบเครื่องยนต์สองจังหวะที่มีกระบอกสูบคู่เคียงข้างกัน แท่งวาล์วสลับกันอัดเข้าออกแบบเข้าสุดออกสุด ระเบิดส่งความเสียวตูมตามๆ สั่งสมความสุขทีละขั้นๆ จนขึ้นสู่ความเสียวสุดยอดพร้อมกันไปทั้งสามคนในที่สุด
-
---- ไอ้ป๋องไม่เคยลืมความรู้สึกในคืนนั้นเลย ทุกอย่างยังประทับตรึงตราอยู่ในความทรงจำ ตลอดสองอาทิตย์มานี้ มันแอบมองน้องน้ำฝนอยู่บ่อยๆ แต่ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าพยักหน้ายิ้มทักทาย ในยามเดินสวนกัน เพราะพอตื่นขึ้นมาตอนสายของวันต่อมา ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน พี่เก่งของทุกคน เสือกประกาศยึดเอาน้องน้ำฝนไปเป็นแฟน ไอ้ป๋องหันไปมองน้องน้ำฝน ดูท่าน้องน้ำฝนเองก็คงจะปลื้ม ยืนพิงหน้าต่างห้องหันหน้ามองออกไปนอกบ้าน ก้มหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ คงดีใจที่ได้เป็นเมียหัวหน้าแก๊งค์อย่างเปิดเผยเป็นทางการ เป็นเมียของเก่ง กำนันแม้นที่ทุกคนยำเกรง
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- "ข้อดีของการลงเดิมพันคืออะไรรู้มั๊ย ?" นายเก่งกระซิบถามขณะแอ่นเอวสอดแทรกลำเอ็นเข้าไปในแคมเสียวของน้ำฝนช้าๆ กระทั่งมิดโคนจนหนอกหัวเหน่าของมันบดแนบกับปากแคมหีสนิทแน่น
-
---- "อืมม..ซี๊ดด..อะไรพี่" น้ำฝนปรือตาขึ้นมองตาพี่เก่งของหล่อน พยายามไม่คิดถึงเรื่องอื่น อยากหลับตาเสพรับความเสียวสุขสมมากกว่า..การเบนความสนใจไปเรื่องอื่น ทำให้ความสุขเสียวสดุดติดขัดไม่ต่อเนื่อง
-
---- "ก็มันทำให้มีอารมณ์ร่วม ดูการแข่งรถซิ่งได้ฟิวมากขึ้นไง"
-
---- "อืมม.."   
-
---- "ได้ลุ้น..ว่าจะแพ้หรือชนะ จะได้หรือจะเสีย" เก่ง กำนันแม้น ชอบช่วงเวลานี้ที่สุด ช่วงเวลาที่ได้ควบคุมการหลั่ง ความรู้สึกสองจิตสองใจ อยากปีนไปให้ถึงจุดสูงสุดยอดก็อยาก แต่ก็อยากทนอึดอยู่นานๆ มากกว่า เสพรับความเสียวความรู้สึกพลุ่งพล่านเกือบเสร็จสิ้น แล้วก็ลดความร้อนเดือดดาลนั้นลง โดยการเบนความคิดไปที่อื่น บางครั้งถึงกับต้องนึกถึงเรื่องที่ทำให้โกรธ ประสาทสัมผัสความเสียวจึงสะดุด ชะลอการหลั่ง ยืดเวลาเสร็จเสียวสุขสมออกไปได้อีก  แล้วก็กลับไปเริ่มต้นใหม่ กระเด้าซอยเร่งสะสมความเสียว ปีนป่ายขึ้นไปใกล้ถึงจุดสุดยอด จนมันเกือบจะเอื้อมมือไปคว้าดาวได้เลย แต่แล้วก็ปล่อยให้ล่วงหล่นลดความเสียวลง นายเก่งภูมิใจกับแก่นกายกำยำกลางลำตัวของตนมาก ให้ความสำคัญมากพอๆ กับรถมอเตอร์ไซค์คู่ชีพ ถังน้ำมันเก็บพลังงานทอดตัวขนานไปตามถนน เครื่องยนต์กำลังแรงเร่งรอบสะท้านสะเทือนอยู่ระหว่างขาทั้งสองข้าง การควบคุมก็เหมือนกัน บางครั้งค่อยๆบิดเร่งแรงสม่ำเสมอ บางครั้งก็ต้องบิดเบิลจนสุดเพื่อเร่งทะยานเข้าสู่เส้นชัย ความตื่นเต้นของการคว้าชัยชนะ กับความตื่นเต้นของการเสพเซ็กส์เสียวสุดยอด สำหรับนายเก่งแล้ว มันตื่นเต้นเสียวกระสันต์พอกันเลย
-
---- พอเห็นน้องน้ำฝนเกร็งขากระตุกงึกงัก หน้าท้องแขม่วย้วบ แอ่นอกเบือนหน้าไปด้านข้างหลับตาปี๋ นายเก่งก็รู้แล้วว่า ได้พาน้องน้ำฝนส่งถึงสวรรค์อีกรอบ จึงหยุดกระเด้า เพื่อเก็บน้ำกามไว้ฉลองชัยชนะคืนนี้ดีกว่า
-
---- "โอยย..พี่เหนื่อยจัง" นายเก่งมักจบเกมส์สวาทด้วยประโยคนี้ทุกครั้ง จนเคยชินไปซะแล้ว.."น้ำฝนนัดเพื่อนไว้ที่ไหน ?"
-
---- "ปากทางเข้าวัดท่าพระพี่..เดี๋ยวเราไปหาไรกินกันแถวนั้น แล้วแวะรับพวกมันมาด้วยเลย"
-
---- "กี่คน ?"
-
---- "สอง..รุ่นน้องน่ะพี่"
-
---- "เดี๋ยวโทรบอกให้ไอ้ป๋องมันไปด้วย" นายเก่งเก็บอาการดีใจไว้มิดชิด ไม่ให้แสดงออกมานอกหน้า มันคิดในใจ..ทีนี้ทุกอย่างก็เตรียมพร้อมแล้วสำหรับคืนนี้.. พ่อของเก่งเป็นคน'กว้างขวาง'ของชุมชนกำนันแม้น มีอาชีพที่ทรงอิทธิพลที่สุดของชุมชนแออัด และมีรายได้ดีจากการติดตามทวงหนี้เงินกู้ในชุมชนให้นักการเมืองท้องถิ่น บ่อยครั้งที่ต้องใช้ความรุนแรงและมาตรการเข้มงวดในการทวงเงินงวดและดอกเบี้ยที่ลูกหนี้ต้องส่งทุกเดือน บ้านที่พ่อทิ้งไว้ให้เก่ง จึงเป็นบ้านที่ใหญ่ที่สุดในชุมชนสลัมแห่งนี้ ชื่อเสียงที่พ่อของเก่งสั่งสมมาหลายสิบปี ทำให้ไม่มีใครกล้ายุ่งเกี่ยวกับคนในบ้านหลังนี้มานาน
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- "อืม..จะหกโมงเย็นแล้วอ่ะพี่..ไปหาไรกินกันเหอะ" น้ำฝนโดดเรียนมาหาพี่เก่งของหล่อนแต่เช้าในชุดเครื่องแบบนักเรียน ก่อนออกจากบ้านก็บอกแม่เอาไว้ว่า คืนนี้จะไปค้างบ้านเพื่อนช่วยกันทำงานกลุ่ม กลับเอาเย็นวันอาทิตย์เลยทีเดียว แล้วนำเอากางเกงขาสั้นบ๊อกเซอร์เสื้อยืดสายเดี่ยวสีขาว รองเท้าแตะแปลงสีฟัน ยัดใส่เป้หลังมาด้วย พ่อแม่ไม่สงสัย เพราะทำแบบนี้ประจำตั้งแต่เริ่มเรียนชั้นมอ.ปลาย แรกๆ ก็ให้เพื่อนไปรับถึงบ้านเพื่อยืนยันกับแม่ ต่อๆ มาก็เลยคุ้นชินกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไป
-
---- เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันชวนน้ำฝนให้มาดูการแข่งรถซิ่งที่ถนนพุทธมณฑลสายสามตอนค่ำวันศุกร์เป็นครั้งแรก เมื่อสักสองอาทิตย์ที่แล้ว วันนั้นสนุกตื่นเต้นกันมาก ขณะที่ดูการซิ่งแข่งปาดแซงกันไปมา ก็ร้องกรี๊ดวี๊ดว๊าย ส่งเสียงเชียร์กันเป็นที่รื่นเริง  หลังเที่ยงคืน ขากลับซ้อนท้ายกันมาเป็นคู่ๆ บางคันรถแรงก็ซ้อนสาม พอมาถึงหนองแขมก็โดนสายโซ่ตะปูขวางถนนจนยางแตกไปหลายคัน แล้วตำรวจก็กรูกันออกมาจากซอย จับฝูงมอไซค์ที่หัวขบวนไปได้ พี่เก่งกับแฟนก็โดนจับด้วย แต่คันที่น้ำฝนนั่งและคันหลังๆ อีกหลายสิบคันมองเห็นความโกลาหนข้างหน้า ก็ไหวตัวกลับรถขี่ขึ้นทางเท้าเราะกลับไปทางสายสาม แล้วเลี้ยวเข้าซอยข้างโรงพยาบาลสมเด็จยุพราช ตัดเข้าทางหมู่บ้านเศรษฐกิจแล้วไปออกปากซอยเพชรเกษม 102 ข้างโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า แล้วหาทางกลับไปบ้านพี่เก่งที่ซอยกำนันแม้นจนได้
-
---- สักพักใหญ่ๆ พี่เก่งของทุกคนก็เจรจาเอารถกลับมาได้ แต่แฟนพี่เก่งไม่ได้กลับมาด้วย ทุกคนเสียใจกลุ้มใจ ไม่มีใครคิดจะกินข้าว เงินรางวัลแชมป์ที่ได้มาจึงใช้ซื้อแต่เบียร์กับสปายไวน์คูลเล่อร์เป็นลังๆ เลยทีเดียว สรุปคืนนั้น..ทั้งแว๊นซ์บอยทั้งสก๊อยซ์เกิร์ลเมากันปลิ้น น้ำฝนเองที่ไม่เคยดื่มของมึนเมา แต่พอเพื่อนคะยั้นคะยอกันมากๆเข้า ก็ต้องทำตามแรงเชียร์เพื่อจะได้เข้าพวกร่วมกลุ่มกับเขาได้

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
---- น้ำฝนจำได้เพียงรางเลือนว่า อยู่ในอ้อมกอดพี่ศักดิ์ แว๊นซ์บอยวัยรุ่นผมเกรียนกำลังงอกใหม่ เพดานห้องหมุนวนไปช้าๆ หันไปมองเพื่อนสก๊อยซ์เกิร์ลที่มาด้วยกัน เห็นเปลือยกายกันล่อนจ้อน กำลังเสพเซ็กส์กันเป็นคู่ๆ แต่นึกเท่าไรก็นึกไม่ออก ว่าตัวเองเป็นคู่กับใครตั้งแต่เมื่อไหร่? พี่ศักดิ์ที่กอดอยู่ก็ไม่เคยคุยกัน แต่เค้ากลับกล้าเข้ามากอดหอมแก้ม มือก็คลำนมบีบขยำลูบไล้ไปทั่ว ถึงจะตื่นตระหนกอยู่บ้างแต่ก็ไม่กล้าขัดขืน  แว๊นซ์บอยกำลังเศร้าเสียใจ สก๊อยซ์เกิร์ลทุกคนยอมทำทุกอย่างเพื่อปลอบใจให้หายจิตตก  กำลังเพลินๆ เผลอไผลคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยเบลอๆ พลันน้ำฝนก็รู้สึกว่าร่างกายเปลือยเปล่าขาวโพนอยู่กลางห้อง พี่ศักดิ์ซบหน้าอยู่เหนืออก สองมือบีบสองเต้าเต่ง บางครั้งก็ใช้ปากงับหัวนม บางครั้งก็บรรจงจุ๊บกลางร่องอก แล้วก็จูบไล้ขึ้นมาที่ซอกคอ นี่เป็นครั้งแรกที่ปล่อยให้เพื่อนชายเชยชมเรือนร่าง ถึงบางขณะจะลังเล แต่ก็เตรียมใจมาแล้วว่ามันต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นสักวัน ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วนี่ ทำไงได้
-
---- "อ่ะห์.." น้ำฝนได้ยินเสียงตัวเองร้องครางออกมาแค่ครึ่งเสียง ตอนแรกที่รู้สึกอึดอัด คล้ายกับว่ามีสิ่งแปลกปลอมขนาดเขื่องเสียบแทงเข้ามาในตัวเรื่อยๆ ช้าๆ จนหมดแท่งสุดโคน จากนั้นก็ชักออกไปช้าๆ เรื่อยๆ จนเกือบหลุด แล้วกดแทงสวบเข้ามาใหม่จนมิดยันผนังข้างในโพลงหี ทำให้รู้สึกอึดอัดและเสียวที่ปลายแตดมาก เพราะขนหมอยสากๆ ของพี่ศักดิ์มันเสียดสี อวัยวะเล็กๆ ที่ไวต่อความรู้สึกที่สุดของร่างกาย  น้ำฝนเพิ่งจะซึมซับรับรู้รสชาดของอาหารทิพย์นี้เป็นครั้งแรก หลับตาล่องลอยเบาหวิวเชื่องช้าเพลิดเพลิน ความสุขสมของการเสพเสียวมีเซ็กส์มันเป็นแบบนี้เอง มันช่างวาบหวามหวิวไหว ล่องลอยกระเพื่อมๆ อยู่บนก้อนเมฆ..ไม่รู้ว่าผ่านไปนานเท่าไร..จึงกลับรู้สึกเสียวแปร๊บปร๊าบขึ้นมาอีกครั้ง น้ำฝนรู้สึกแสบเสียวไปทั้งสองแคมและภายในรูหลืบ ปรือตาขึ้นมอง ก็เห็นหน้าพี่เก่งลอยอยู่ใกล้ๆ หัวใจเต้นเร็วระรัวด้วยความเริงโรจน์ดีใจ เพียงแค่คืนแรก ก็ได้เป็นผู้หญิงของพี่เก่งกำนันแม้นหัวหน้าแก๊งค์ซะแล้ว ลองสอดมือแทรกลงไประหว่างร่าง ก็คลำเจอดุ้นกระดออวบแข็ง จึงกำไว้หลวมๆ ด้วยนิ้วชี้กับนิ้วโป้ง น้ำฝนนึกอยู่ในใจ..ตายแล้ว..นี่ยังคาอยู่อีกเกือบครึ่ง แต่มันอึดอัดมากแล้วนะ แถมยังแสบเสียวมากอีกด้วยตรงนั้น  พอพี่เก่งก้มลงจูบ ก็ส่งลิ้นยื่นไปสัมผัสกัน สองเต้าถูกบีบเค้นคลึง หัวนมถูกดึงกระตุ้นอีกครั้ง แล้วน้ำฝนก็ลืมความแสบร้อนไปหมดสิ้น หลับตาพริ้ม ร่างทั้งร่างขยับขึ้นลงตามแรงกระแทก ความรู้สึกเหมือนกำลังนอนอยู่ในเปลราวกับเป็นเด็กทารก มีคนหลายคนช่วยกันแกว่งไกว ขึ้นๆ ลงๆ ไปมา ลูบไล้สัมผัสแผ่วพริ้วไปทั่ว ชวนให้เสียวสยิวล่องลอยและเพลิดเพลิน..เรือนร่างบางเบาวาบหวิวหวั่นไหวไร้น้ำหนัก
-
---- "อืมม..อืมม.." น้ำฝนหลับตาละเมอครางตามจังหวะกระแทก ร่างกระดอนขึ้นลงเหมือนใครมาเขย่าปลุกให้ตื่นตัวลืมตา รู้สึกอ่อนหล้าวิงเวียน เหมือนโลกค่อยๆเอียงตะแคงไปข้างขวา กำลังจะอ้าปากร้องเพื่อระบายความรู้สึกอึดอัดอีกครั้ง ก็มีท่อนเนื้ออวบแน่นยัดเข้ามาเต็มปาก แล้วเจ้าของท่อนเนื้อก็กระเด้าสาวแท่งเนื้อนั้นเข้าออกกับปากของหล่อน บางครั้งอัดเข้ามาลึกถึงคอหอยมิดโคน จนขนหมอยแยงเข้ามาในจมูก พอลืมตาขึ้นก็สบตาเข้ากับพี่เก่ง ใบหน้าเหยเก คงจะเสียวได้อารมณ์หื่น พี่เก่งคงชอบให้อมแล้วเอาลิ้นวนเลียรอบหัวควยแบบนี้ใช่มั๊ยคะ?
-
---- จู่ๆน้ำฝนก็คิดได้..หากควยพี่เก่งอยู่ในปาก แล้วควยใครกำลังกระแทกทะลวงโคกหีอยู่ล่ะ..เอียงหน้าเหลือบตาไปมอง ก็เห็นพี่ป๋องรองหัวหน้าแก๊งค์รูปหล่อ กำลังคุกเข่ากระเด้าซอยเอวอยู่ยิกๆ พี่เก่งก็กระเด้าเย็ดปากน้ำฝน บางครั้งแอ่นเอวมากไป ทำให้หัวถอกบานราวหัวเห็ดฟาง เสือกเข้าไปเกือบถึงลูกกระเดือก จนน้ำฝนรู้สึกเวียนหัวผอืดผอมอยากจะอาเจียรออกมาเสียให้ได้
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- "อัดแซนด์วิชกันดีฝ่า..ไอ้ป๋อง" น้ำฝนได้ยินพี่เก่งพูดอ้อแอ้แบบเมาๆกับพี่ป๋อง แล้วก็หยุดโยกเอว พี่ป๋องยกขาซ้ายของน้ำฝนขึ้นพาดไปที่บ่าซ้ายของตนเองแล้วกอดไว้ ทำให้น้ำฝนต้องนอนเอนตัวตะแคงไปด้านขวา แผ่นโลกที่เอียงตะแคงไปข้างขวายังคงสั่นไหวกระเพื่อม ตามจังหวะกระแทกกระทุ้งของพี่ป๋อง  แต่แล้วจู่ๆ พี่ป๋องก็ถอนแท่งทวนออกไป ทำให้น้ำฝนรู้สึกโล่งผ่อนคลายสบายรูสวาทอยู่สักครู่ แล้วพี่ป๋องก็ขยับจ่อหัวบักที่รูทวารหนัก ค่อยๆ กดเพิ่มแรงอัด ยัดเยียดดุ้นกระดอผลุบเข้ามาในตัวน้ำฝนทีละนิดๆ ความแสบเสียวหน่วงๆ แปลกๆ ส่งผลให้น้ำฝนต้องส่งเสียงร้องครวญครางออกมาอย่างทุรนทุราย
-
---- "อ๊ากซ์.."ร้องออกไปได้แค่ครึ่งเสียง พี่เก่งก็แอ่นเอวยื่นหัวควยบานแดงเข้ามาในปาก แทงพรวดเดียวมิดด้ามทวน ก่อนจะเริ่มกระเด้าเย็ดปากน้ำฝนอีกครั้ง  ส่วนพี่ป๋องเองก็กระเด้าเข้าถอนออกช้าๆ เนิบๆ อยู่สักพัก ก็เสียบดุ้นควยเรียวยาวเข้ามามิดโคน จนขนหมอยดกดำเต็มหนอกบดอัดอยู่รอบรูตูดของน้ำฝน จนรู้สึกจั๊กกะจี๋คันยุบๆ ยิบๆ ทำให้ยิ่งเพิ่มความเสียวขึ้นอีกมากมาย แล้วพี่ป๋องก็ค่อยๆ ปลดขาน้ำฝนออกจากบ่า ขยับลงนอนตะแคงประกบอยู่ด้านหลังของน้ำฝน ค่อยๆ ขยับไม่ให้ควยหลุดจากรูทวาร แล้วจับเอวน้ำฝนหันพลิกตามขึ้นนอนหงายบนตัวพี่ป๋องอีกที น้ำฝนหลับตาปี๋ด้วยความเสียวสยองที่รูตูด เพราะแก่นกายของพี่ป๋องมันหมุนควงครูดกับปลายลำใส้ใหญ่ จนน้ำฝนรู้สึกเหมือนอวัยวะข้างในท้องมันบิดตัวตามไปด้วยกระนั้น ความเสียวที่พลุ่งพล่านทำให้น้ำฝนต้องโก่งคอร้องคราง และการบิดตัวกระทันหันก็ทำให้แท่งเอ็นลำเขื่องของพี่เก่ง หลุดถอนออกจากปากของน้ำฝนดังผลั้ว
-
---- พี่เก่งรีบขยับมาคุกเข่าลงที่หว่างขาของน้ำฝน ประคองลำลึงค์จ่อเข้าที่ปากรูสวาท แล้วโน้มตัวลงกดหัวบักบานแดง ค่อยๆ ดันควยเสียบเข้ามาช้าๆ ถอนออกไปนิดนึงแล้วกดลงมาแรงขึ้นดันเข้ามาใหม่ โก่งตัวถอนออกแล้วกระเด้าเข้ามาอีกเรื่อยๆ ช่างเป็นความทรมานอันแสนยาวนาน และดูเหมือนกาลเวลาผ่านไปอย่างเชื่องช้ายิ่งนัก
-
---- "อ๊ากซ์.."น้ำฝนร้องดังกว่าเดิม ดุ้นเอ็นสองดุ้น กำลังดึงดันมุดเข้าไปบดเบีบดกันอยู่ข้างในตัวน้ำฝน จนต้องร้องครวญครางอย่างทุรนทุรายอีกครั้ง ควยอวบอ้วนของพี่เก่ง ค่อยๆ แหวกกลีบแคมเข้าไปช้าๆ ทั้งแคมนอกแคมในยู่ตามลำควยเข้าไปในรูหลืบ ลำควยทั้งสองดุ้นเต้นตุ๊บๆ เบ่งตัวกระตุกเหมือนมีชีวิต ทำให้น้ำฝนต้องขมิบรูสวาทตอบโต้เพราะความเสียวสุดขีด แล้วก็เกร็งขา แขนตวัดกอดรัดพี่เก่งไว้แน่น สติสัมปชัญญะเริ่มจะเลอะเลือน ร้องครางหงิงๆ ออกมาไม่เป็นภาษา ความรู้สึกเบาหวิวล่องลอยหวนกลับมาอีกครั้ง รู้สึกราวกับกำลังนั่งชิงช้าที่ผูกไว้กับก้อนเมฆ ถูกพี่เก่งเหวี่ยงดึงเชือกแขวนไปข้างหลังลอยวูบจนสูงสุด แล้วพี่ป๋องก็ดึงเหวี่ยงเชือกแขวนกลับขึ้นไปข้างหน้า ลอยวูบเคว้งคว้างจนตัวแอ่น เสียวสั่นหวั่นไหว แกว่งไกวล่องลอยเลอะเลือนอยู่ลางๆ..
-
---- คืนเสียสาว คราวเสพเสียวครั้งแรกของน้ำฝนช่างเหนื่อยนัก ต้องโบยบินไปกลับระหว่างสรวงสวรรค์กับวิมานรักบนพื้นโลกหลายต่อหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน ครึ่งหลับครึ่งตื่น จนไม่รู้ว่าเสพรับไปแล้วกี่ควย รองรับไปแล้วกี่น้ำ กลิ่นคาวน้ำกามคละคลุ้ง ปนเปเปลอะเปื้อนราคี  ในร่างกายมีแก่นกายสองอันจากผู้ชายสองคน เสียบฝังแน่นทั้งรูหน้าและรูหลัง แท่งลำเอ็นสองอันทอดตัวขนานกัน มีเพียงผนังเยื่อบางๆ กั้นอยู่ บัดนี้..มันสลับกันเคลื่อนตัวเข้าๆ ออกๆ พอพี่เก่งกระเด้าเสียบเข้าสุดโคนควย อัดแน่นตึงไปทั้งรูเสียว พี่ป๋องก็ถอนกระดอออกจากรูทวารช้าๆ จนเกือบหลุด ทำให้น้ำฝนอดลุ้นขมิบรูตูดรัดเอาไว้ไม่ได้ แต่แล้ว..พี่ป๋องก็แอ่นกระเด้งเอวขึ้นสวนกระดอเข้าไปใหม่จนจมมิดหนอก เป็นจังหวะที่พี่เก่งดึงเอ็นอวบครูดผนังช่องคลอดออกมา วิ่งสวนทางกันไปมาอยู่เช่นนี้ยาวนาน
-
---- "อี๊ยย.."น้ำฝนร้องครวญครางออกมาอย่างสุดทน ทั้งพี่เก่งและพี่ป๋อง ต่างเร่งรัดรุมกระหน่ำเข้าจังหวะกันราวกับนัดหมาย น้ำฝนต้องทนทรมานทุรนทุราย แล้วยังต้องข่มกลั้นความเสียวไว้จนน้ำตาคลอเบ้า แล้วเล็ดไหลหยดออกมาทางหางตา สะสมความเสียวขยับยกระดับขึ้นสูงจนถึงสวรรค์พร้อมกันอีกครั้งครา
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- น้ำฝนสลัดความรู้สึกแต่หนหลังทิ้งไป พยายามหักห้ามใจไม่ให้คิดถึงพี่ป๋อง ถึงแม้การถูกผู้ชายรูปหล่อสองคนรุมเย็ดเพียงครั้งเดียว ก็ทิ้งความประทับใจในรสชาดตื่นเต้น ติดตรึงในความรู้สึกไม่ลืมเลือน ทำให้โหยหาอยากลองอีก
-
---- พออาบน้ำแต่งตัวกันเสร็จ เก่งก็ตรวจเช็ครถที่จะใช้แข่งคืนนี้ น้ำฝนสวมกางเกงบอลล์หลวมๆ โดยไม่สวมกางเกงใน กางเกงบอลล์ที่สก๊อยซ์เกิร์ลสวมใส่ จะตัดขาให้สั้นกุดจนแทบจะมองเห็นง่ามขาเวลาเธอนั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ น้ำฝนสวมเพียงเสื้อกล้ามสายเดี่ยวสำหรับผู้หญิงโดยไม่ได้สรวมยกทรง มองเห็นนมตูมเต่งเป็นเต้ากลมชัดเจน หัวนมตั้งชูชันจนดันเสื้อกล้ามสีขาวออกมาเป็นตุ่มทั้งสองข้าง
-
---- "ปะเหอะ..จะมืดแล้ว" เก่งกระถืบคันสตาร์ทเพียงครั้งเดียว พอบิดเบิ้ลคันเร่ง วาล์วก็เปิดฉีดน้ำมันจากคาบูเรเตอร์ ผ่านช่องไอดีมาสันดาบในกระบอกสูบ ก่อนจะระเบิดไอเสีย ออกท่อผ่าควักแกนไส้ สู่ปลายรีดเปลือยใยแก้ว ส่งเสียง..แว๊นซ์..ครางของรอบเครื่องที่บิดเบิ้ล แผดคำรามโหยหวนไปทั้งซอย เก่งนั่งคล่อมอานรถหลับตาซึมซับถึงพลังอำนาจ ที่มันกำลังคุกรุ่นระเบิดคำรามอยู่หว่างขา ดุจเสมือนอวัยวะเพศชายที่ตื่นตัวขึงขัง พร้อมแล้วที่จะทยานออกไปทำศึก น้องน้ำฝนเหยียบที่วางเท้าก้าวขึ้นคล่อม แล้วนั่งลงกอดเอวพี่เก่งของหล่อน กางเกงผ้าร่มขาสั้นร่นไปแนบโคกสวาท เผยขาเนียนขาวยาวไปถึงสะโพก อวดโชว์เชิญชวนให้เชยชม นายเก่งกระดกปลายตีนเข้าเกียร์แล้วบิดเบิ้ลคันเร่งอีกครั้ง..แว๊นซ์..รถแต่งซิ่งคู่ชีพก็พุ่งทะยานออกไปปากซอย ลมที่โชยพัดสวนมาปะทะ กระพือปรอยผมทรงนักเรียนเสมอหูของน้ำฝน จนโบกสบัดกระเจิดกระเจิงไปทุกทิศทาง

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
---- การสนธิกำลังแบบบูรณาการของสถานีตำรวจนครบาลทั้งสามเขตในวันนี้ เป็นการประสานงานกันของเขตบางแค เขตภาษีเจริญและเขตหลักสอง ซึ่งมีอาณาเขตในความรับผิดชอบที่ต่อเนื่องกัน เพื่อกวาดล้างป้องปรามกลุ่มเยาวชนที่ก่อกวนทำความรำคาญในพื้นที่ทั้งสามเขต ตามนโยบายเร่งด่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  ประชุมเตรียมความพร้อมครั้งสุดท้ายเวลา 21.00 น. ณ.ลานจอดรถหน้าตึกบัญชาการ หลังรับประทานอาหารค่ำกันเรียบร้อยแล้ว กำลังพลของทั้งสามเขต ก็มาเข้าแถวเรียงลำดับตามหน่วยงานที่ตนสังกัดกันพร้อมเพรียง ก่อนเวลาที่กำหนดไว้เล็กน้อย  ผกก.สถานีตำรวจนครบาลทั้งสามเขตผลัดกันขึ้นกล่าวทบทวนภารกิจ ให้ผู้ใต้บังคับบัญชาได้รับทราบ พันตำรวจเอกบุญเลิศ กล่าวเน้นย้ำให้รักษาความไม่ประมาทเสมอชีวิต เพราะแก๊งค์เด็กแว๊นซ์พัฒนาขึ้นมาก หัวโจกที่เคยโดนจับก็จะหาปืนมาพก และบรรดาเจ้าของร้านแต่งรถก็มีผลประโยชน์ตรงกับเด็กพวกนี้ ก็มักจะขับรถปิ๊กอัพตามมาคุ้มกัน อาจขับรถพุ่งชนตำรวจหรือเร่งความเร็วแหกด่านได้  แต่รตอ.บุญลือกับรตท.สมปอง ล้วนเข้าใจว่านายพูดเป็นนัยเตือนพวกตนโดยเฉพาะ ให้เตรียมการคืนนี้ให้รอบคอบอย่าประมาท เดี๋ยวจะเป็นเรื่อง
-
---- ผู้กองบุญลือกับผู้หมวดสมปอง เดินเร่งก้าวเข้าไปหา ผกก.บุญเลิศทันทีที่ท่านพูดจบและกล่าวปล่อยแถว ให้ตำรวจทุกนายออกเดินทางไปตั้งด่านสกัดตามแผนที่วางเอาไว้เมื่อกลางวัน
-
---- "ทุกอย่างพร้อมแล้วครับนาย" รอง.ผกก.ทำหน้าที่รายงานสถานการณ์ให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แต่ครั้งนี้..ผู้กองเน้นเสียงหนักตรงคำว่า'ทุกอย่าง'
-
---- "ดี..อย่าลืมล่ะ..รักษาความไม่ประมาทเสมอชีวิต รอบคอบกันหน่อยนะ" แล้วท่าน ผกก.ก็ยิ้ม
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- การตั้งด่านสกัดหรือเช็คพอ๊ยท์ เป็นกิจกรรมที่ทำกันอยู่เป็นประจำ ตำรวจทุกนายรู้หน้าที่ดีว่าจะต้องทำอะไรกันบ้าง ด่านสกัดกลางคืนแต่ละชนิดก็มีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป หากเป็นด่านตรวจจับรถบรรทุก ก็ต้องมีเครื่องตรวจวัดควันดำ มีเต้นท์ตั้งโต๊ะออกใบสั่งหรือมีร้อยเวรสั่งปรับได้เลย หากเป็นด่านดักจับรถยนต์-รถแท๊กซี่ จำเป็นต้องมีเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นพวกเมาแล้วขับหรือเปล่า? ด่านทุกชนิดถูกกำหนดให้มีป้ายไฟบอกว่าเป็นด่าน มีแสงสว่างที่ถนนเพียงพอ และมีกรวยมีป้ายบอกสัญญาณทางเบี่ยง  แต่การสกัดจับมอ'ไซค์ซิ่ง นั้นต่างออกไป ไม่ต้องมีป้ายบอกเตือน ดักซุ่มตามโค้งถนนมืดๆได้ เป็นด่านสกัดพิเศษเพื่อที่จะให้บรรลุภารกิจเท่านั้น
-
---- ผกก.พันตำรวจเอกบุญเลิศ-รอง.ผกก.สวป.รตอ.บุญลือและ รตท.สมมาตร สว.จร.กับตำรวจจราจรผู้ใต้บังคับบัญ ชาอีกสี่-ห้าคน แยกกลุ่มออกมาตั้งด่านสกัดที่บริเวณจุดเชื่อมต่อของถนนสามสาย หัวถนนกัลปพฤกษ์และราชพฤกษ์เชื่อมต่อถนนที่ตรงมาจากถนนสาธร นายตำรวจทั้งสามมาถึงจุดที่รับผิดชอบด้วยรถยนต์ส่วนตัวสองคัน และจอดแอบไว้ในมุมมืดห่างจากด่านออกไปพอสมควร ใกล้กันนั้นเป็นซอยย่อยใช้เป็นที่จอดรถกรงขนผู้ต้องหา  ภารกิจของด่านนี้ อยู่นอกแผนการและไม่ได้แจ้งไว้ในที่ประชุมเมื่อตอนบ่าย นายตำรวจใหญ่ทั้งสามแยกมาอยู่ในจุดเดียวกัน ด้วยจุดประสงค์เพื่อดักเด็กแว้นซ์บอยแก๊งค์กำนันแม้น ขากลับจากการแข่งรถซิ่งแล้วมักจะใช้เส้นทางนี้กลับชุมชนซอยกำนันแม้น
-         
---- "วันนี้ เราคงได้พบนายเก่งอีกครับท่าน" รตท.สมมาตร กล่าวด้วยความมั่นใจ
-
---- "ดี..จะได้รู้กันคืนนี้เลยว่านายเก่งจะตกลงตามข้อเสนอเมื่อสองอาทิตย์ก่อนมั๊ย?" ผกก.เอ่ยตอบ
-
---- "ผมเสนอว่าหากนายเก่งไม่รับปาก เราก็ยื่นข้อเสนอให้นายป๋อง แล้วหาทางกันนายเก่งออกไปจากแก๊งค์ดีมั๊ยครับท่าน?" รตอ.บุญลือเสนอแผนที่เคยคิดเตรียมเอาไว้ให้ ผกก.ได้รับทราบ
-
---- "ท่านรองจัดการไปตามนั้นได้เลยแล้วกัน จับสองคนนี้แยกกันก่อน แล้วค่อยคุยข้อเสนอทีละคน"
-
---- "ครับท่าน"
-
---- ผกก.บุญเลิศยกโทรศัพท์มือถือขึ้นกดดูเวลา ก่อนพูดขึ้นว่า
-
---- "เกือบเที่ยงคืนแล้ว ด่านพร้อมมั๊ย?"
-
---- "ทุกอย่างพร้อมแล้วครับท่าน" ผู้กองบุญลือรายงานทันทีที่ผกก.จบคำถาม
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- เด็กสก๊อยซ์เกิร์ลในชุดคล้ายๆ กัน สวมกางเกงยีนขาสั้นบ้าง กางเกงขาสั้นลายดอกบ้าง สวมเสื้อสายเดี่ยวบ้าง เกาะอกบ้าง เสื้อรัดรูปแขนกุดสีสันฉูดฉาดโชว์เนินเนื้อวัยแตกสาว  สก๊อยเกิร์ลบางคน แต่งตัวสไตล์ย้อนยุควินเทจ สวมเสื้อยืดกางเกงบ๊อกเซอร์ คีบรองเท้าแตะตราช้างดาว
-
---- น้ำฝนนั่งแนบชิดนมติดหลังพี่เก่งของหล่อน ถูกขนาบหลังด้วยโยซ่าเพื่อนรุ่นน้องโรงเรียนเดียวกันอีกที เก่งบิดเบิ้ลคันเร่งครางแว๊นซ์..แว๊นซ์มาตลอดทาง เพื่อเรียกความสนใจจากบรรดาขาแว๊นซ์ที่มาถึงก่อน ซึ่งก็พากันเหลียวมองมาด้วยความอิจฉา แต่มีบ้างที่เป่าปากหวีดวิ้วด้วยความทึ่งและชื่นชม ตอนนี้เก่งอยู่ในสภาพ "นมติดหลัง ถังติดหนอก" อย่างแท้จริง  นายป๋องขี่มอไซค์แต่งซิ่งของตนตามมาติดๆ มีน้องเนยเพื่อนรุ่นน้องของน้ำฝนอีกคนซ้อนท้ายมาด้วย  ทั้งเก่ง ป๋อง และน้ำฝนแวะไปรับน้องโยซ่ากับน้องเนยที่นัดกันไว้หน้าปากทางเข้าวัดท่าพระ เพื่อให้มาดูการซิ่ง แข่งรถครั้งแรกของพวกหล่อน ก่อนที่พวกหล่อนจะตัดสินใจเข้าร่วมแก๊งค์
-
                           
-
---- ขาซิ่งแก๊งค์กำนันแม้นเจ็ด-แปดคันขี่ตามเก่งกับป๋องมาเป็นกลุ่ม มุ่งหน้าขึ้นไปตามถนนราชพฤกษ์ ก่อนจะพากันยูเทิร์นล่องสวนกลับมาตามถนนอีกฝั่งอีกครั้ง  พอถึงเวลาทำพิธีกรรมก่อนแข่ง เก่งกับป๋องก็ขี่รถวิ่งมุ่งหน้าสู่ลานกว้างใต้สะพานข้ามซอยจรัญ13 หรือที่คนทั่วไปเรียกซอยพาณิชธนฯ มีกลุ่มแก๊งค์อื่นๆอีกสิบสามแก๊งค์ทยอยมาถึงพอดี  สักพักก็มีคนตะโกนคู่แรกเริ่มเลย แล้วก็มีน้องสก๊อยซ์เกิร์ลคนหนึ่งปีนขึ้นไปยืนบนเบาะรถที่จะใช้แข่ง หน้าตาสวยแบบเฉี่ยวๆ เปรี้ยวๆ ผมแดงเข้มใส่ยกทรงสีแดงตัวเดียว คนขี่แว้นซ์บอยผู้ท้าซิ่งมาจากแก๊งค์รอสซี่ เขาเก็งข้อมือประคองแฮนเดิ้ลขืนให้รถทรงตัวนิ่งสนิท พอมีคนตะโกนขอดูของประมูลหน่อยสิ ก็มีเพื่อนสก๊อยซ์เกิร์ลอีกคนเดินเข้าไปจับสะโพกนางฟ้ารอสซี่แก๊งค์ยึดไว้แน่น จึงทำให้นางฟ้าปล่อยมือยืนตรงได้ แล้วหล่อนก็ไขว้มือซ้ายขวาไปด้านหลังเพื่อปลดตะขอยกทรงสีแดงเพลิง ดึงเสื้อยกทรงขึ้นเหนือหัว ปล่อยเต้าตูมทั้งสองเต้าเปลือยอวดสายตาบรรดาขาแว้นซ์ทั้งมวล เสียงโห่หิ้วดังระงม มีคนตะโกนแทรกขึ้นมาว่า "หมื่นนึง" แล้วแว้นซ์บอยในกลุ่มที่มีเอี่ยวก็ยกมือขึ้นเกือบสิบคน หมายความว่า..หากคู่ขาบิดซิ่งชนะ ก็ได้เงินเดิมพันมาครองหนึ่งหมื่น แต่หากแพ้ นางฟ้าต้องไปนอนกับกลุ่มคู่แข่งผู้รับท้าทั้งคืนทั้งสิบคน แต่ในที่สุด ส่วนใหญ่ก็จะมอบเงินที่ลงขันกันมาประมูลบางส่วนให้นางฟ้าในตอนเช้า เป็นค่ารถแท๊กซี่กลับบ้าน
-
---- "มีใครจะประมูลอีก" หนุ่มใหญ่มาดอาเสี่ย คงจะเป็นเจ้าของร้านแต่งรถผู้ให้การสนับสนุนแก๊งค์รอสซี่ ตะโกนถามแทรกเสียงพึมพัมชื่นชมนมเต้าตะหง่านงดงามของนางฟ้ากันเซ็งแซ่
-
---- "ขอดูข้างล่างหน่อยสิ" แว๊นซ์บอยหัวหน้าแก๊งค์ซามูไร ป้องปากตะโกนมาจากกลุ่มรอบนอก
-
---- "นางฟ้าจัดไป" หนุ่มใหญ่มาดอาเสี่ยทำหน้าที่เป็นโฆษกของแก๊งค์ออกคำสั่ง แล้วนางฟ้าอกเปลือยนางนั้นก็ปลดกระดุมกางเกงยีนขาสั้น รูดซิป ใช้นิ้วโป้งทั้งสองมือเกี่ยวทั้งขอบกางเกงยีนและกางเกงในรูดลงไปกองที่หัวเข่า เผยกระจุกหมอยสีดำสนิทคลุมอยู่เหนือโคกอูมงดงาม เสียงโห่หิ้วผิวปากดังระงมยิ่งขึ้นกว่าเดิม
-
---- "หมื่นสอง" ผู้มีเอี่ยวทั้งหกคนของแก๊งค์ซามูไรยกมือ เงินเดิมพันมากกว่ากลุ่มก่อนหน้านี้ และหากแพ้..นางฟ้าก็รับศึกแค่หกคนคืนนี้ นางฟ้าดึงกางเกงขึ้นสวมดังเดิม ทรุดตัวลงนั่งกับเบาะรถ สวมยกทรงเสร็จก็แตะบ่าคู่ขาเจ้าของรถ พอเห็นแว๊นซ์บอยเจ้าของรถพยักหน้า นางฟ้าก็ตะโกนประกาศ
-
---- "เค" พอพูดตกลงสิ้นคำก็กอดแนบนมกับหลังแว้นซ์บอย เป็นสัญญานให้ออกรถได้ แว๊นซ์บอยก็บิดเบิ้ลส่งเสียงดังแว๊นซ์ๆ แล้วก็พุ่งทะยานออกไปยังจุดสตาร์ทเตรียมแข่ง
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- "คู่สอง" มีคนตะโกนเสียงแหลมจากวง แล้วมอ'ไซค์แต่งซิ่งสีดำก็ค่อยๆ เคลื่อนตัวออกมาจากมุมมืด แว้นซ์บอยรูปงาม ปะแป้งสองข้างแก้มจากแก๊งค์วิญญาณ สวมเสื้อยืดลายดอกสีเขียวแซมแดง มีนางฟ้ายืนจังก้าบนที่พักเท้าเกาะบ่ามาด้วย พอออกมาตรงที่มีแสงไฟสว่างจากเสาไฟฟ้าข้างถนน ทุกคนจึงแลเห็นนางฟ้าได้ชัดเจน ว่านางฟ้าดึงเสื้อยืดเกาะอกลงไว้ที่เอวนานแล้ว เสียงเฮจึงเริ่มดังขึ้น เป็นเสียงยอมรับในความงามของนมสองเต้าตูมใหญ่อิ่มอก ขาวนวลล้อแสงไฟ โดยไม่ต้องรอให้คนตะโกนบอก นางฟ้าเลื่อนมือขวาลงดึงกระโปรงสั้นผ้ายืดสีดำขึ้นสูง เพื่ออวดโคกขาวสะอาดไร้ขนตะแคงข้างแอ่นไปทางซ้ายที ทางขวาที เสียงปรบมือกราวใหญ่ ทุกคนจำได้ว่า นางฟ้านางนี้ ลงเดิมพันเป็นครั้งที่สามแล้ว สองครั้งก่อนที่แพ้ให้แก๊งค์คู่แข่ง นางคงจะผ่านอะไรๆ มาโชกโชนทีเดียว
-
---- เรื่องที่คนภายนอกมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ แต่ในกลุ่มเด็กซิ่งแล้ว ถือเป็นเรื่องธรรมดา ใครที่กล้าเอาตัวเป็นเดิมพันจะได้รับการยอมรับจากคนในกลุ่มว่า เป็นสก๊อยซ์เกิร์ลที่เจ๋งที่สุดของแก๊งค์เลยทีเดียว ซึ่งเด็กส่วนใหญ่ล้วนอยากเป็นที่ยอมรับของเพื่อนๆ ด้วยกันทั้งนั้น  เด็กที่เพิ่งเข้ามาใหม่ จะค่อยๆ ซึมซับวัฒนธรรมของกลุ่มทีละข้อ และจะยอมรับประเพณีใหม่นี้ทีละน้อยๆ เห็นดีเห็นงามตามที่รุ่นพี่อธิบาย เรื่องแปลกใหม่ก็จะกลายเป็นเรื่องธรรมดาสามัญไปในที่สุด
-
---- "หมื่นนึง" แว๊นซ์บอยกลุ่มสิบคนจากแก๊งค์บังตอประมูลเป็นกลุ่มแรกอีกครั้ง กลุ่มตนล้วนเป็นเด็กวัยรุ่นผิวเข้มคล้ำ จึงมีใจให้สก๊อยซ์เกิร์ลผิวขาวเป็นพิเศษ หลายคนในกลุ่มเป็นลูกหลานจากชุมชนมุสลิม มีชื่อเสียงในการทำขลิบฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาด จนแว้นซ์บอยหลายคนในแก๊งค์มีกระดออวบแข็งเกร็งฉกาจนัก  ผ่านไปครู่ใหญ่ ไม่มีใครประมูลแข่งอีก
-
---- "เค.." นางฟ้าหน้าขาวนวลตะโกนประกาศรับเดิมพันอย่างไม่หวั่นเกรง ดังมีคำกล่าวไว้นานแล้วว่า หากเคยว่ายน้ำข้ามแม่น้ำใหญ่ จะไม่หวั่นกลัวการว่ายน้ำข้ามคูคลองใดๆ อีก  นางฟ้าเคยโดนรุมเย็ดมาแล้วหลายครั้ง ผ่านการรุมทึ้งใหญ่จากต่างแก๊งค์มาถึงสองหน หากจะต้องแพ้อีกครั้ง หล่อนก็ไม่ยี่หละเลยสักนิด สมกับเป็นเจ้าแม่ประจำแก๊งค์วิญญาน  พอนางฟ้านั่งลงกอดหลัง แว้นซ์บอยแก้งค์วิญญานก็กระทืบเท้าเข้าเกียร์ บิดซิ่งรถออกไปจากลานกลางวงล้อมอย่างรวดเร็ว ดุจภูติพรายผีดิบวิญญานดำ ถลาลอยละลิ่วลม
-

-
---- เก่งเคลื่อนรถมอ'ไซค์คู่ชีพออกมากลางลานโล่ง น้ำฝนนั่งยืดตัวตรงเกาะเอวพี่เก่งของหล่อนไว้หลวมๆ หันมองฝูงชนซ้าย-ขวาอย่างตื่นๆ หัวใจเต้นตูมตามอยู่ในอก ที่ได้เห็นนางฟ้าสองคนก่อนทำเมื่อสักครู่ และรู้ประจักษ์แน่ว่าตนเองก็ต้องทำเช่นนั้นด้วย ต้องเปิดอกเผยของสงวนให้เด็กแว้นซ์บอยร้อยกว่าคนได้เชยชม  ใจนึงก็รู้สึกเขินอายเป็นที่สุด แต่อีกใจนึงก็อยากโชว์ ด้วยความมั่นใจตามที่พี่เก่งชอบพูดเสมอว่า มีดีก็ต้องอวดสิ น้ำฝนน่ะสวยสะอาดออกทั้งตัวยังงี๊ มีแต่คนเห็นแล้วอิจฉาพี่กันทั้งนั้น รับรองได้เลยว่าใครๆ จะพากันพูดถึงน้ำฝนไปอีกนาน
-
---- เก่งขี่รถวนรอบนึงแล้วจึงมาหยุดกลางลานสว่างไสวใต้แสงไฟ ดับเครื่องแล้วกางขาออกพยุงรถคู่ชีพเอาไว้ให้นิ่ง เพราะไม่มีขาหยั่ง อุปกรณ์ใดที่ไม่มีความจำเป็น ก็ต้องถอดออกหมดเพื่อให้รถเบา ไม่แบกน้ำหนัก  น้ำฝนค่อยๆปีนขึ้นไปยืนบนเบาะนั่ง สองมือจับหัวพี่เก่งเพื่อทรงตัวยืนตรง ทำให้แขนทั้งสองเบียดสองเต้าอวบพุ่งออกมาด้านหน้า เสียงคนพูดกันพึมพำเริ่มดังขึ้น คงไม่พ้นเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ชื่นชมในความงามของนางฟ้าคนใหม่วัยเอาะๆ ยังไม่ครบ 16 ขวบปีดี  แว้นซ์บอยคนหนึ่งในแก๊งค์อิสระหกคนตะโกนขึ้นก่อน
-
---- "ขอดูหน่อยคร๊าฟนางฟ้า"
-
---- "เปิดเสื้อแป๊บนึงนะที่รัก" พี่เก่งเงยหน้าขึ้นพูดบอกน้ำฝนเสียงหวานปานเคลือบด้วยน้ำผึ้งทีเดียว
-
---- "จ้ะพี่" น้ำฝนรับคำพร้อมกับปล่อยมือขวาจากการจับหัวพี่เก่งพยุงตัว สอดมือขวาเข้าใต้เสื้อกล้ามสีขาว ใช้นิ้วหัวแม่มือเกี่ยวชายเสื้อแล้วเลื่อนมือดึงเสื้อเปิดขึ้นไปเหนือเต้านมขาวอวบทั้งสอง เผยให้เห็นหัวนมตื่นชูชันบนฐานนมสีน้ำตาลอ่อนกลมเล็กเท่าเหรียญห้าบาท  เสียงพึมพำก็ดังอื้ออึงขึ้นมาอีก
-
---- "หมื่นสอง" เสียงดังมาจากแก๊งค์อิสระหกคนยกมือขึ้นพร้อมเพรียง
-
---- "หมื่นห้า" เสียงดังจากอีกฝั่ง เป็นแก๊งค์สันติมีห้าคนที่กำลังยกมืออยู่
-
---- "ขอชมความงามข้างล่างนีสนึงได้ป่ะ" วัยรุ่นร่างผอมกระล่อง ผมทรงสกินเฮดจากแก๊งค์เมาปลิ้นตะโกนแทรกขึ้นมา พี่เก่งก็เงยหน้าขึ้นพูดบอกน้ำฝนอีกครั้ง
-
---- "เกี่ยวขอบกางเกงลงแป๊บนึงสิที่รัก" น้ำฝนร้องอืม แล้วปล่อยเสื้อกล้ามลงปิดเต้าคู่งาม เลื่อนมือขวาลงมาเกี่ยวขอบกางเกงบอลล์ที่เอว แล้วดันลงไปที่เข่า พอยืดตัวตรงก็เผยให้เห็นโคกอูมคลุมด้วยหมอยสีดำเป็นเงางาม ตัดกับท้องน้อยและสะโพกผายขาวผ่อง เสียงวาวดังขึ้นจนเกือบจะพร้อมเพรียงเป็นเสียงเดียว
-
---- "หูยย..พี่น้ำฝนนี่เจ๋งหว่ะ แรดได้ใจจริง อะไรจริงคืนนี้" โยซ่า เพื่อนรุ่นน้องของน้ำฝน ที่เพิ่งมาเปิดหูเปิดตา ดูการแข่งรถซิ่งเป็นครั้งแรกเอ่ยขึ้นเบาๆ กับเนย เพื่อนร่วมชั้นเรียนมอ.ต้นด้วยกัน
-
---- "มาดเด็กเรียนเรียบร้อยที่โรงเรียนหายไปไหนหมดเนี่ย" เนยพูดต่ออย่างเห็นด้วยตามที่เพื่อนโยซ่ากล่าว
-
---- "น้องเนยกล้าทำแบบพี่น้ำฝนมั๊ยเอ่ย?" ป๋องยืนอยู่ข้างหลังสองสาวรุ่น ก้มหน้ามากระซิบที่ข้างหูน้องเนย
-
---- "อาจจะ" เนยผู้ไม่เคยชอบให้ใครพูดท้าทายมาก่อนกล่าวตอบสวนทันควัน พร้อมกับเอียงคอมองหน้าพี่ป๋อง คิ้วขวาเลิกขึ้นอย่างท้าทาย เหมือนกำลังตั้งคำถามกลับ
-
---- "แจ่ม..เจอคนจริงเข้าแล้วคืนนี้" ป๋องกล่าวชื่นชมเลื่อมใสจากใจจริง ทำให้น้องเนยถึงกับอมยิ้ม "เข้าร่วมแก๊งค์เรานะน้องเนย แก๊งค์เราแจ๋วกว่าแก๊งค์อื่นเยอะ ขอบอก" ป๋องได้โอกาสก็พูดชวนเลย หากแข่งชนะ คืนนี้กะว่าจะฉลองกับน้องเนยคนนี้คนเดียว ไม่เปลี่ยนคู่อีกแล้ว  เนยมองหน้าพี่ป๋องยิ้มๆ แต่ไม่เอ่ยปากรับคำ
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- " หมื่นห้า" แก๊งค์สันติยืนยันราคาเดิม
-
---- " หมื่นแปด" วัยรุ่นร่างผอมจากแก๊งค์เมาปลิ้น ตะโกนบอกจำนวนเงินเดิมพัน เก่งหันไปมอง แก๊งค์เมาปลิ้นมีหกคนที่ยกมือ แสดงว่าลงขันกันคนละสามพันบาท แก๊งค์สันติมีห้าคนลงขันกันคนละสามพันบาทเหมือนกัน แต่เงินเดิมพันหมื่นแปดนี้เป็นครั้งแรก ไม่เคยมีนางฟ้าคนใดได้วงเงินเดิมพันสูงเท่านี้มาก่อน  เก่งเงยหน้าขึ้นถามน้ำฝน
-
---- "ที่รักคิดว่าไง..เอาหมื่นห้า หรือหมื่นแปดดี" น้ำฝนดึงกางเกงขึ้นสวมดังเดิมแล้วกล่าว
-
---- " แล้วแต่พี่เก่งเหอะ" ปากพูดบอกตามใจพี่เก่ง แต่จิตใจนั้นเป็นกังวลยิ่งนัก หากพี่เก่งแพ้ คืนนี้เจอรุมเย็ดตั้งห้าหรือหกคนเชียวนะ เสน่ห์ของการพนันคงอยู่ตรงช่วงนี้ละมัง ช่วงที่ได้ลุ้นตามที่พี่เก่งบอก ช่วงที่คิดถึงผลลัพท์ หากชนะจะได้อะไรบ้าง? หากแพ้จะต้องเผชิญกับชะตากรรมเช่นไร?  มือที่เกาะหัวพี่เก่งเริ่มสั่นตามแรงเต้นของหัวใจ ขาก็อ่อนแรงจนยืนต่อไปไม่ไหว ต้องทรุดตัวลงนั่งกอดพี่เก่งไว้แน่น แล้วเริ่มจะรู้สึกว่า ที่เป้ากางเกงของหล่อนเปียกแฉะด้วยน้ำเมือกเยิ้มจากอารมณ์ใคร่ เหมือนความรู้สึกอยากจะเสพเสียวให้สาสม ชั่วขณะหนึ่งที่หูอื้อ แต่ก็ยังได้ยินเสียงพี่เก่งของหล่อนตะโกนบอก
-
---- "หมื่นแปดโอเค" แล้วเก่งก็สตาร์ทรถ ค่อยๆ เคลื่อนรถวนรับเสียงปรบมือ ก่อนจะลอดสะพานข้ามแยก ขึ้นไปบนถนนสายหลัก ไปร่วมสมทบกับกลุ่มที่กำลังจะเริ่มแข่งคู่แรก
-
---- "ปะ..ซ้อนสองเลย" ป๋องสตาร์ทรถแล้วบอกสองสาวน้อย ซึ่งทะยอยกันขึ้นคล่อมเบาะซ้อนท้ายรถของป๋อง แล้วเสียงสตาร์ทรถก็ดังระงม รถทั้งหมดเคลื่อนตัวตามกันเป็นฝูง ขึ้นมาบนถนนราชพฤกษ์ขาออก การแข่งประลองความแรงรถเริ่มขึ้นแล้ว ณ.บัดดล
-
---- แว๊นซ์บอยคู่แรก ทะยานตัวออกจากจุดสตาร์ทตรงข้ามบริษัทก่อสร้าง ซิกแซ็กแซงรถเก๋งหายลับตาไปแล้ว สักพักก็มีคนรับโทรศัพท์สายเรียกเข้ารายงานผลซิ่งจากปลายทางเส้นชัย ตะโกนบอกเพื่อนดังๆ
-
---- "แก๊งค์รอสซี่ชนะ แก๊งค์ซามูไรแพ้" ชาวแก๊งค์รอสซี่ที่ยืนอยู่เป็นกลุ่มร้อง "เย้.." ขึ้นพร้อมกัน ผลที่ประกาศแสดงว่านางฟ้าเสื้อยกทรงแดงกางเกงยีนส์ ไม่ต้องไปนอนให้แว้นซ์บอยแก๊งค์ซามูไรทั้งหกรุมสกัมเอาทั้งคืน แล้วหัวโจกแก๊งค์ซามูไรก็นำเงินเดิมพันไปยื่นให้หนุ่มใหญ่มาดอาเสี่ยรับไปนับ
-
---- เสียงเบิ้ลคันเร่งดังแผดเสียงขึ้นกลางดึก ทุกคนหันไปมอง แล้วแว้นซ์บอยคู่ที่สองก็ก้มตัวแนบกับถังน้ำมัน บิดคันเร่งพารถคู่ชีพของตนวิ่งพุ่งทะยานออกจากจุดสตาร์ท ดั่งลูกธนูถูกปล่อยพุ่งออกจากคันศร มุ่งสู่เส้นชัยเบื่องหน้า  ทุกคนที่จุดสตาร์ท พากันเงียบ ต่างรอคอยผลการแข่งขันกันอย่างใจจรดใจจ่อ  และไม่นานเกินรอ เพียงผ่านไปได้สักพักใหญ่ ก็มีคนตะโกนประกาศ
-
---- "แก๊งค์วิญญาณแพ้ แก๊งบังตอชนะ" เสียงปรบมือ เสียงโฮ่ร้องของผู้ชนะ และเสียงสบถด่าทอของกลุ่มผู้แพ้ ก็ดังขึ้นเซ็งแซ่ปะปนกันไปในคราวเดียว  เจ้าแม่แก๊งค์วิญญานนางฟ้าหน้าสวยคมทาแป้งรองพื้นเสียขาวนวล ต้องถูกรุมทึ้งกระแทกกระทั้นกระทำขำเราจากแว้นซ์บอยแก๊งค์บังตอทั้งสิบคนคืนนี้ สก๊อยซ์เกิร์ลบางคนจินตนาการไปไกล ถึงกับขนลุกสยิวกายขึ้นมาด้วยความรู้สึกสยดสยองหวั่นไหวอย่างบอกไม่ถูก อภิโถ!..นางฟ้าจะรับความพ่ายแพ้ครั้งที่สามนี้ไหวมั๊ยน๊า? คืนนี้เจอกับแว้นซ์บอยตั้งสิบคนเชียวนา
-
---- เก่งขี่รถเข้าประจำที่ น้ำฝนเดินไปยืนรวมกับเพื่อนๆ ร่วมแก๊งค์ เสียงคนตะโกนดังมาก "ไป๊" แล้วทั้งเก่งทั้งแว้นซ์บอยแก๊งเมาปลิ้น ก็บิดเบิ้ลคันเร่งแผดเสียงแว้นซ์ยาว แล้วตัวรถแต่งแสนแพงก็พุ่งทะยานออกไปเบื้องหน้าเกือบจะพร้อมกัน  เก่งมองเห็นพื้นถนนวิ่งสวนทางไปใต้ท้องรถเร็วมาก สายลมวิ่งเข้าปะทะใบหน้าปาดผมสีทองของเขาจนปลิวกระพือไปด้านหลัง ไอร้อนระอุจากตัวเครื่องกระจายความอุ่นอยู่หว่างขา พวงอวัยวะเพศได้รับการกระตุ้น ด้วยแรงสั่นสะเทือนจากตัวเครื่อง นวดคลึงลูกอัณฑะทั้งสองอย่างสม่ำเสมอ ความตื่นเต้นกระตุ้นให้เลือดสูบฉีดไปคลั่งอยู่ที่ลำลึงค์ ซึ่งบัดนี้ แข็งเกร็งกำยำขึ้นเกือบเท่าตัว อเดรนาลีนหลั่งออกมามากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น สูบฉีดเลือดแรงขึ้น สายตาคมชัดยิ่งขึ้น และเริ่มมองเห็นสิ่งต่างๆ ที่วิ่งผ่านไปรอบตัวเร็วมากเมื่อครู่ กลับช้าลงๆ ราวกับกำลังดูหนังแบบสโลว์โมชั่นอยู่ก็ไม่ปาน
-
---- น้ำฝนยืนกอดอก ขาเกร็งด้วยความเคลียดเป็นกังวล แว่บหนึ่งของความคิด มองเห็นภาพตัวเองกำลังโดนวัยรุ่นแปลกหน้าหกคน รุมจับโน่นบีบนี่ เดี๋ยวจับนมเค้นขยำ เดี๋ยวแหย่แยงร่องสวาทด้วยนิ้วมือหยาบกร้าน ถูกรุกรานทุกรูร่องที่มี จนสุดจะต้านทนทานไหว  ด้วยความคิดอันสยดสยองนี้ ทำให้น้ำฝนเผลอขมิบช่องคลอดอย่างเสียวซ่าน  เก่งเองก็เสียวสยิวกายเพราะตื่นเต้นไม่แพ้กัน ขณะที่แก่นกายเกร็งกระดิก มือขวาก็กระดกบิดเบิ้ลคันเร่งขึ้นอีก ขี่รถวิ่งสวนลมแรงทำให้หูอื้ออึง ไม่ได้สนใจมองคู่แข่งอีกต่อไป ไม่ได้สนใจมองบรรดารถยนต์ที่ตนแซงมา เป็นการบิดแข่งกับตัวเองเสียมากกว่า คิดแต่ว่าจะเร่งทำความเร็วให้แรงกว่าครั้งที่แล้วให้ได้ ใจจรดใจจ่อแต่ที่จะไปให้ถึงวงเวียนถนนนครอินทร์ให้มันจบๆไปซะ พอเก่งถึงที่หมาย ก็ขี่รถอ้อมวงเวียน แล้วขี่รถล่องกลับไปตามถนนราชพฤกษ์ขาเข้า เพื่อย้อนกลับไปที่จุดสตาร์ท จะได้กลับไปสมทบกับเพื่อนนักบิดอีกครั้งเพื่อฟังผล
-
---- "แก๊งค์กำนันแม้นชนะ..แก๊งค์.." น้ำฝนได้ยินแค่ประโยคแรก ก็หูอื้อโล่งใจ ดีใจมากจนทำอะไรไม่ถูก คืนนี้ไม่ต้องไปนอนค้างที่ไหน กลับไปฉลองชัยชนะกับทุกคนที่บ้านพี่เก่ง ได้เป็นเจ้าแม่แก๊งค์ อาจจะได้นอนกอดกับพี่ป๋องด้วย คืนนี้จะเมาเบียร์มั่วเซ็กส์ให้หนำใจ ทั้งเนยและโยซ่าโผเข้ามาเกาะแขนน้ำฝนไว้คนละข้าง เขย่าไปมาด้วยความริงโรจน์ยินดีในชัยชนะ
-
---- "พี่เก่งชนะอ่ะพี่น้ำฝน" น้ำฝนยิ้มอย่างเหม่อๆ หัวใจเต้นช้าลง รู้สึกเพลียที่ต้องลุ้นแทบแย่ น้ำฝนคิดไว้ในใจคนเดียวว่า วันข้างหน้า คงต้องเชื่อมั่นในตัวพี่เก่งให้มากกว่านี้ซะแล้ว หากพี่เก่งขอให้ลงเดิมพันเป็นนางฟ้าอีก ก็จะลงเดิมพันด้วยอย่างเต็มใจ และทำอย่างสนุกเฟี๊ยวฟ๊าวเต็มที่แบบสุดๆ ไปเลย
-
---- "ไปพวกเรา กลับ" พอเก่งแวะรับเงินเดิมพันหมื่นแปดพันบาทจากแก๊งค์เมาปลิ้นแล้วขี่รถกลับมาถึงกลุ่มกำนันแม้น ก็เอ่ยปากชวนเพื่อนร่วมแก๊งค์กลับ  น้ำฝนปีนขึ้นนั่งคล่อมอย่างคล่องแคล่ว โยซ่าเดินเข้ามาใกล้ คิดว่าจะนั่งซ้อนสามเหมือนตอนขามา
-
---- "น้องโยไปนั่งรถพี่ป๋องนะคร๊าฟ พี่ต้องพาเจ้าแม่ตระเวนโชว์นีสนึง" เก่งพูดเสียงนุ่ม บอกให้น้องโยซ่าทำตามอย่างว่าง่ายไม่มีแง่งอน  "เจ้าแม่น้ำฝน ยืนเกาะบ่าพี่ แล้วโบกมือให้แว้นซ์บอยหน่อยนะจ๊ะ ตอนนี้น้องน้ำฝนเป็นสุดยอดขวัญใจของพวกเค้าแล้วน๊า" น้ำฝนทรงตัวยืนบนที่วางเท้า มือซ้ายเกาะบ่าพี่เก่งของหล่อน ทำตามที่พี่เก่งบอก ด้วยความรู้สึกว่าตนเป็นดาวเด่นเจิดจรัสของคืนนี้  เก่งขี่เคลื่อนรถออกไปช้าๆ น้ำฝนกล้ามองหน้าผู้คนมากขึ้น โบกมือขวาให้ทุกคนที่หันมามอง แว้นซ์บอยบางคนก็เป่าปากแสดงความยินดี บางคนก็ทำท่าโยกกระเด้าอย่างมันเขี้ยว ช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนจะหอมหวานแห่งชัยชนะอย่างแท้จริง
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- "หมวด..มากันโน่นแล้ว" ร.ต.อ.บุญลือ พูดบอก ร.ต.ท.สมมาตร ซึ่งหันไปมองตามที่รุ่นพี่ชี้ ทั้งผกก.บุญเลิศสารวัตรบุญลือและผู้หมวดสมมาตร ล้วนถอดเสื้อเครื่องแบบพับเก็บไว้ในกระโปรงหลังรถ เปลี่ยนมาเป็นสวมเสื้อยืดสีขาวมีตราโล่ห์เครื่องหมายตำรวจปักอยู่บนอกขวา ผู้หมวดสมมาตรยกวิทยุสั่งการให้ผู้ใต้บังคับบัญชาเริ่มปฏิบัติการได้  พอกลุ่มมอเตอร์ไซค์วัยรุ่นขี่มาใกล้ นายดาบสามนายก็โผออกไปจากเสาตอหม้อสะพานลอย เปิดไฟฉายเป็นสัญญานให้หยุดรถ
-
---- "ดับเครื่องซะ..ดึงกุญแจออกด้วย" หมวดสมมาตรเดินออกมาจากเงามืด พร้อมกับพูดออกคำสั่ง  แล้วตำรวจที่เหลือก็กรูกันออกมาล้อมฝูงมอเตอร์ไซค์ทั้งสิบกว่าคันไว้
-
---- "แม่เจ้าโว้ย..ไอ้หมอนี่มีปืนด้วย" นายดาบตำรวจคนหนึ่งพูดขึ้นมาขณะตรวจค้นรถของป๋อง
-
---- "แยกออกไป" สารวัตรบุญลือหันไปบอกนายดาบตำรวจคนนั้น ป๋องกับน้องเนยและน้องโยซ่าจึงถูกกันออกไปยืนอยู่นอกกลุ่ม
-
---- "คนไหนชื่อเก่ง" หมวดสมมาตรตะโกนถามพอได้ยินกันทั่ว ทำให้นายเก่งขยับเดินเข้าไปหา
-
---- "ผมครับ" เก่งพูดขึ้นหน้าเครียดๆ แว้นซ์บอยสก๊อยเกิร์ลที่เหลือ มองตามหลังเก่งอย่างตื่นๆ สารวัตรบุญลือเดินไปรับปืนของกลางจากนายดาบตำรวจ แล้วโบกมือเป็นสัญญานให้ป๋องกับเก่ง น้ำฝน เนยและโยซ่า เดินตามไป หมวดสมมาตรเดินปิดท้ายอีกที
-
---- "นายครับ นายป๋องมีปืนด้วย" สารวัตรบุญลือรายงานทันทีที่เดินมาถึงรถคันที่ ผกก.บุญเลิศนั่งอยู่ สารวัตรเพียงเรียกว่านาย ไม่เอ่ยยศให้เด็กๆ รู้ ถึงได้ถอดเครื่องแบบออกเก็บซ่อนไว้เพื่ออำพราง  ผกก.บุญเลิศ เปิดประตูรถแล้วก้างลงมา เผชิญหน้ากับแว้นซ์บอยสก๊อยซ์เกิร์ลทั้งห้า
-
---- "ไงเก่ง..เจอกันอีกแล้ว" ผกก.บุญเลิศเอ่ยทักทายเก่ง กำนันแม้น แล้วหันมองไปที่ป๋อง "ลื้อเองเหรอ..ป๋อง แม่นปืน" พร้อมกับส่งกำปั้นซ้ายฮุกเข้าที่ท้องของป๋องเบาๆ เป็นการหยืกล้อทักทาย
-
---- "ไม่ต้องกลัวนะสาวๆ แค่จับพอเป็นพิธีเองคืนนี้" หมวดสมมาตรที่เดินมาหยุดอยู่หลังสุด พูดปลอบใจสามสาวสก๊อยซ์เกิร์ล เพราะเห็นออกอาการตื่นๆ มองซ้าย-ขวาเลิกลั่ก เหมือนกำลังคิดจะวิ่งหนีก็ไม่ปาน
-
---- "พวกหนูไม่เกี่ยวน้า..แค่ไปดูแข่งเองอ่ะค่ะ" เนยพูดเสียงสั่นเครือ
-
---- "คนดู คนเชียร์ก็ผิดด้วย พ่อแม่นอนอยู่ที่บ้านยังผิดเลย..และเราสองคนน่ะ นั่งทับปืนมาด้วยนี่นา กำลังจะไปยิงใครเหรอ? เรื่องใหญ่นะเนี่ย รู้ยัง?" หมวดสมปองพูดบอกสถานการณ์ให้สองสาวได้รู้ตัว "แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหน ก็ขอให้ 'นาย' ของพี่ช่วยได้ ไม่ต้องกลัวไป ใจเย็นๆ อย่าคิดมาก"
-
---- "เก่ง..เอาไง? คิดไว้แล้วยัง?" สารวัตรบุญลือ ถามเก่งเบาๆ
-
---- "ครับ..ตกลง" เก่งตอบทันที เพราะได้คิดตัดสินใจเอาไว้ก่อนแล้ว
-
---- "ดี" ผกก.บุญเลิศเอื้อมมือไปจับไหล่เก่งโยกไปมาแล้วบีบเบาๆ
-
---- "แบบนี้ก็คุยกันง่ายขึ้น" สารวัตรบุญลือพูดประกาศ แล้วลดเสียงเบาลง พูดให้เก่งกับป๋องได้ยินเพียงสองคน "ลื้อไปปลอบสาวๆ ของลื้อ แล้วเดินไปนั่งในรถสองคันนั่น..เข้าใจนะ?" เก่งพยักหน้า ตามองพื้นถนนอย่างครุ่นคิด..เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว เสียแฟนไปคนนึ่ง หลังจากนั่งไปกับรถแคมรี่คันนั้นแล้วไม่กลับมาหาเขาอีกเลย คืนนี้..อาจต้องเสียน้ำฝน หากน้ำฝนโกรธ แล้วพาลเลิกเป็นสก๊อยซ์เกิร์ล
-
---- รถกรงขนผู้ต้องหาสีดำค่อยๆถอยออกมาจากซอยมืด แล้วจอดชิดฟุตปาทใกล้กลุ่มมอเตอร์ไซค์ ถัดไปเป็นรถปิคอัพตราโล่ห์สองคัน ที่จะใช้ขนมอเตอร์ไซค์ที่ยึดได้ไปสถานีตำรวจ  หลังจากสารวัตรบุญลือพานายเก่งกับน้ำฝนไปนั่งที่เบาะหลังในรถซีวิคสีขาวของตนแล้ว ก็ชี้ให้ป๋องกับเนยและโยซ่าเดินไปขึ้นรถแคมรี่สีบรอนด์ทองของผกก.บุญเลิศ  สารวัตรบุญลือกับหมวดสมมาตรเดินย้อนกลับไปสั่งการที่ด่านตรวจต่อ
-
---- "ปิดด่านได้..ขาซิ่งสี่ห้าคนช่วยกันขนมอเตอร์ไซค์ขึ้นรถ ที่เหลือให้ขึ้นไปคอยเพื่อนที่รถกรงโน่น" สารวัตรพูดออกคำสั่งดังๆ แล้วหันไปกวักมือเรียก ร.ต.ท.ผู้เป็นร้อยเวรประจำวัน
-
---- "หมวด..ทำประวัติเด็กๆ แต่แยกไปไว้ที่โต๊ะผมนะ..ตรวจดูทะเบียนรถทุกคัน หากไม่ใช่รถที่แจ้งหาย ก็ปล่อยให้กลับบ้านไปได้เลย ไม่ต้องแจ้งผู้ปกครองเด็ก..กลุ่มนี้มีข้อตกลงพิเศษน่ะหมวด"
-
---- "ครับผม" หมวดร้อยเวรรับคำสั่งการแล้วหันหลังเดินไปยังกลุ่มเด็กแว้นซ์ที่นั่งยองๆอยู่ข้างถนน
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- เซฟเฮ้าส์ เป็นบ้านจัดสรรหรูบนเนื้อที่ 120 ตารางวา ริมคลองทวีวัฒนา ถนนพุทธมณฑลสายสอง ใกล้สี่แยกทศกัณฑ์ ซึ่งรองผกก.สวป.บุญลือหาซื้อไว้ด้วยเงินกองกลางจากรายได้พิเศษ ซึ่งจริงๆแล้ว เป็นเซฟเฮ้าส์ส่วนตัวของสามเสือหลักสอง ใช้เป็นที่ปฏิบัติภารกิจและทำกิจกรรมที่เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ สารวัตรบุญลือ ทำได้ทุกอย่างเพื่อผู้บังคับบัญชาอันเป็นที่เคารพรัก แม้แต่ชื่อที่พ่อตั้งให้มาตั้งแต่เกิดว่า..เดชา..ก็ยอมเปลี่ยนเป็น..บุญลือ..ให้สอดคล้องกับชื่อ..บุญเลิศ..ของผกก. นอกจากจะเป็นการประจบเจ้านายที่ชัดเจนแล้ว ผลพลอยได้ที่ตามมาก็คือ ใครๆ ก็คิดว่าเป็นญาติพี่น้องกัน เพิ่มความเกรงใจมากขึ้น หนทางอนาคตในหน้าที่การงานก็ราบรื่น สดใส จะทำอะไรก็สะดวกง่ายดายไม่มีแรงเสียดทาน
-
---- รถยนต์ทั้งสองคันชะลอเครื่องและหยุดลงที่หน้าประตูรั้วเซฟเฮ้าส์ กำแพงรั้วสูงกว่าบ้านอื่นๆ แถมยังมีต้นไม้สูงล้อมรอบจนมองไม่เห็นตัวบ้าน สารวัตรบุญลือเปิดประตูรถฮอนด้าซีวิคสีขาวของตน ลงไปไขกุญแจปลดโซ่คล้องแล้วเปิดประตูรั้วออกกว้าง ก่อนจะเดินกลับมาที่รถ เข้านั่งประจำที่คนขับ แล้วขับเคลื่อนรถเข้าไปในรั้วบ้าน  หมวดสมมาตรขับรถโตโยต้าแคมรี่ของผกก.ตามเข้าไปติดๆ  เมื่อจอดรถเรียบร้อยแล้ว หมวดสมมาตรก็รับเอากุญแจจากสารวัตร เดินไปเลื่อนประตูรั้วปิดคล้องโซ่ไว้เรียบร้อยดังเดิม
-
---- "ลงมาสิ" สารวัตรบุญลือเปิดประตูรถด้านที่นั่งเบาะหลัง น้ำฝนกับเก่งก้าวลงจากรถ ทั้งสองมองไปรอบๆ บริเวณบ้านอย่างงงๆ ต้นไม้สูงริมรั้วรอบตัวบ้าน ช่วยบดบังทัศนะวิสัยโคยรอบไว้หมดสิ้น ที่นี่ไม่ใช่โรงพักนี่นา  น้ำฝนยืนเอามือกอดอกตามสัญชาตญาณ ลูบไล้มือที่ต้นแขน เหมือนกำลังปลอบใจตัวเองอยู่   ผู้นั่งเบาะหลังทั้งสามของรถแคมรี่ก็ก้าวลงจากรถ ผกก.บุญเลิศเดินตรงไปที่ประตูบ้านซึ่งสารวัตรบุญลือกำลังสอดกุญแจไขเปิด  ป๋อง เนยและโยซ่า พากันเดินไปสมทบกับเก่งและน้ำฝน
-
---- "เข้าไปในบ้านกันเลยป่ะ" หมวดสมมาตรพูดพร้อมกับกางแขนออกต้อนทุกคนให้เดินตามหลัง ผกก.บุญเลิศไปยังตัวบ้าน  พอสารวัตรบุญลือเปิดประตูเดินเข้าไปในตัวบ้าน แสงไฟก็สว่างพรึ่บขึ้นทันที  แว้นซ์บอยสก๊อยซ์เกิร์ลเดินเลี่ยงไปนั่งรวมตัวกันที่มุมโซฟาชุดรับแขก หมวดสมมาตรเดินกลับไปที่รถ ขนกล่องเบียร์และสปายวายคูลเลอร์ ที่ซื้อเตรียมมาแกะออกจากกล่อง แล้วนำไปเรียงไว้ในตู้เย็น  ผกก.บุญเลิศเดินตรงขึ้นชั้นสอง เพื่อชิงอาบน้ำก่อนคนอื่น  สารวัตรเดินไปนั่งข้างเก่ง มองสำรวจสก๊อยซ์เกิร์ลทีละคน แล้วยิ้มอย่างพึงพอใจ
-
---- "อื้อฮึ..สวยๆกันทั้งนั้นเลย  ตอนอยู่ในรถ เห็นบอกว่าน้ำฝนได้เป็นเจ้าแม่ของแก๊งค์แล้ว..อืมม..เป็นเจ้าแม่ที่งดงามมากเชียวนะเรา" น้ำฝนภูมิใจมากเสมอกับคำชม และค่อยๆ รู้สึกผ่อนคลายหายกังวนลงเรื่อยๆ แต่เก่ง ป๋องและคนอื่นๆ ยังเงียบไม่กล้าพูด ไม่กล้าถามอะไร เพราะไม่รู้ว่าจะจบเรื่องเมื่อไหร่? อย่างไร? ยังคงรู้สึกมืดแปดด้านไปตามๆกัน  ตอนที่นั่งรออยู่ในรถ เก่งถามน้ำฝนว่า ได้เป็นเจ้าแม่แล้ว จะเสียสละเพื่อแก๊งค์เราได้มั๊ย? ซึ่งน้ำฝนก็พยักหน้าตอบอย่างมั่นใจในทันที ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรบ้างที่เรียกว่าเป็นการเสียสละเพื่อแก๊งค์  แต่พอมานั่งอยู่เบื้องหน้านายตำรวจหนุ่มรูปหล่อ ในบ้านหรูกลางดึก มองสบตาเห็นรอยยิ้มแล้วก็พอจะเดาออกว่าคงไม่พ้นเรื่องนั้น... นายตำรวจสามคนกับสก๊อยส์เกิร์ลสามคน แหม..ช่างพอเหมาะ ลงตัวพอดี  น้ำฝนหันไปมองเพื่อนรุ่นน้องทั้งสอง พยายามคาดเดาว่า สองคนนี้เคยลองเสพเสียวกับแฟนมาแล้วรึยังนะ พอหันกลับมา ก็เห็นนายตำรวจที่นั่งข้างพี่เก่ง ยังมองจ้องหน้าตนอยู่ ก็แอบคิดอยู่ในใจ เค้าคงมีอายุพอๆ กับน้องชายของพ่อเราเลยนะเนี่ย แต่ก็ยังดีกว่านายตำรวจที่เดินขึ้นไปชั้นบน มาดเป็นเจ้านาย ดูท่าจะแก่กว่าพ่อของน้ำฝนซะอีกนะ  น้ำฝนแอบภาวนาอยู่ในใจ หากต้องนอนแบขาให้เย็ดคืนนี้ ขอเลือกนายตำรวจคนนี้แล้วกัน ลองเล่นกับรุ่นใหญ่สักครั้งนึงน่า
-
---- "เรียนที่ไหนกันบ้างล่ะสาวๆ?" น้ำฝนเห็นเพื่อนรุ่นน้องสองคนออกอาการอึกอัก ไม่อยากตอบ รู้สึกว่าตัวเองต้องรับผิดชอบ เพราะเป็นคนชวนมาตามที่พี่เก่งบอกให้ทำ หาสก๊อยซ์เกิร์ลสวยๆ มาร่วมมากๆ ไว้ใช้ดึงแว้นซ์บอยเก่งๆเข้ากลุ่ม แก๊งค์กำนันแม้นของเราจะได้ขยายใหญ่ขึ้น  น้ำฝนบอกชื่อโรงเรียน พอนายตำรวจคนนั้นได้ยินชื่อโรงเรียนก็ผิวปาก แล้วพูดขึ้นว่า
-
---- "ลูกคนมีตังค์ทั้งนั้นเหรอนี่" แล้วก็หัวเราะหึๆ เดาไม่ออกว่ากำลังคิดอะไรอยู่
-
---- "หิวกันรึเปล่า ?" หมวดสมมาตรเดินโผล่มาจากห้องครัว ยิงคำถามใส่ทุกคน ก่อนจะหันไปทางสารวัตรบุญลือ "พี่ล่ะครับ จะรับเบียร์เลยมั๊ยครับ ?..ของล๊อตเก่าที่เหลือจากเสาร์ที่แล้วเย็นเฉียบเลยพี่"
-
---- "ดีเลย..เก่งกะป๋องไปช่วยพี่เค้าเปิดขวดมาแจกสิ..น้องๆ กินสปายหรือเบียร์?"
-
---- "ขอสปายก่อนแล้วกันค่ะอา" น้ำฝนชิงตอบแทนเพื่อนเช่นเคย
-
---- หมวดสมมาตร ป๋องและเก่ง ถือเบียร์และสปายมาคนละสี่-ห้าขวด แจกจ่ายให้ทุกคนรอบวง  สารวัตรบุญลือรับเบียร์เย็นเฉียบจากหมวดสมปอง ยกชูให้เก่งแล้วประกาศ
-
---- "มาฉลองข้อตกลงระหว่างอั้วะกะลื้อกัน..ดื่ม !.." ทุกคนยกขวดเครื่องดื่มในมือขึ้นดื่มพร้อมกัน ทุกคนมองหน้าพี่เก่งของตนอย่างงงๆ ไม่รู้ว่าข้อตกลงที่นายตำรวจคนนี้พุดถึงมันคืออะไร? เก่งแอบไปตกลงอะไรไว้บ้างนะ?  เก่งเห็นทุกคนมองตน ก็รู้ว่าเพื่อนร่วมแก๊งค์กำลังระแวงสงสัย อยากรู้ ต้องการเคลียร์ปัญหาค้างคาใจ
-
---- "ไม่มีไร..การตกลงแลกเปลี่ยนของพวกเราคืนนี้ไง" ป๋องกับน้ำฝนพอจะรู้ว่าการตกลงแลกเปลี่ยนที่พี่เก่งพูดคืออะไร เคยเห็นมาก่อนเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วไง แฟนพี่เก่งเสียสละ แก๊งค์กำนันแม้นอยู่รอดมาได้ ทุกคนรักษารถแต่งของตนเอาไว้ได้ พ่อแม่ไม่ต้องถูกเรียกไปอบรมที่สถานีตำรวจ
-
---- "ดูข่าวสรยุทธกันบ้างมั๊ย ? อ่านหนังสือพิมพ์กันบ้างรึเปล่า ? ข่าวเด็กแว้นซ์บอยสก๊อยซ์เกิร์ลน่ะ ใครรู้บ้างว่ามีกี่แก๊งค์ในเขตฝั่งธนบุรี ?" สารวัตรบุญลือถามขึ้นลอยๆ แล้วมองหน้าทีละคน
-
---- "ในข่าวว่ามีสิบสามแก๊งค์ครับ" ป๋องตอบ
-
---- "แล้วรู้มั๊ย ว่าทำไมมีแค่สิบสาม ?..ทำไมไม่มีชื่อแก๊งค์กำนันแม้น ?" สารวัตรบุญลือหันไปถามป๋อง  แต่พอเห็นป๋องเงียบ จึงยิ้มแล้วพูดตอบเสียเอง
-
---- "เพราะอั๊วะไม่ได้ใส่ชื่อแก๊งค์ลื้อในบัญชีไง แต่ถ้าพวกลื้อไม่ตกลงคืนนี้..เช้าวันจันทร์..อั้วะรับรองได้ ว่าชื่อแก๊งค์กำนันแม้นของลื้อ จะถูกประกาศเป็นแก๊งค์อันดับหนึ่งของ 14 แก๊งค์ที่ต้องจับตาดู พวกลื้อเดือดร้อนแน่" ทุกคนนั่งก้มหน้า ไม่มีใครกล้าสบตากับสารวัตรบุญลืออีก รู้ดีว่านายตำรวจคนนี้ไม่ได้พูดขู่เล่นสนุกๆ เป็นแน่
-
---- "น้องๆ เพิ่งเข้ามาร่วมแก๊งค์ ผมขอเวลาอธิบายกับน้องๆ ก่อนได้มั๊ยครับ ?" เก่งมีอาวุโสกว่า รู้จักคิดตัดสินใจและมีความรอบคอบกว่าคนอื่นๆ กล่าวกับสารวัตรบุญลือ
-
---- "อั๊วะรู้..จะให้เวลาลื้อชั่วโมงนึง..เจ้าแม่ชื่ออะไรนะ ?.." สารวัตรบุญลือหันไปถามน้ำฝน
-
---- "น้ำฝนค่ะอา" ถูกเรียกสรรพนามว่าอา ทำให้สารวัตรบุญลือรู้สึกเอ็นดูและเกิดความสนิทสนมเป็นกันเองมากขึ้นกว่าเดิม จ้องตาน้ำฝนอยู่อึดใจนึงแล้วพูด
-
---- "หนูน้ำฝนได้เป็นถึงเจ้าแม่ของแก๊งค์ คงพอจะเข้าใจอะไรๆ ดีอยู่แล้วหละ จริงมั๊ย ?" เบียร์ขวดที่สองทะยอยเปิดออกมาแจกจ่ายให้ทุกคน ทำให้การพูดคุยเริ่มสนุกเป็นกันเองมากขึ้นทีละน้อยๆ ฤทธิ์ของแอลกอฮอลในเครื่องดื่ม ทำให้อเดรนาลีนและอาการตื่นระทึกลดลง  สก๊อยซ์เกิร์ลหน้าใหม่ทั้งสอง ก็เริ่มจะมีความหวังขึ้นมาแล้ว พวกพี่ๆ ที่มาด้วย คงจะออกหน้าทำสัญญาแก้ปัญหาให้ด้วยดี คงไม่มีเรื่องไปถึงพ่อแม่แล้ว ไม่ยังงั้นป่านนี้ คงต้องอยู่กันที่โรงพัก คงต้องรอให้พ่อหรือแม่มารับตัวกลับบ้าน หากเป็นแบบนั้น ถูกตีหลังลายแน่เรา..เจ้าประคูณ..อย่าให้เกิดเรื่องแย่ๆ อีกเลยย..
-
---- ทั้งเนยและโยซ่า แอบสังเกตุเห็นพี่น้ำฝนกับนายตำรวจมองสบตาแล้วยิ้มให้กันบ่อยๆ นึกเดากันไปต่างๆนานาว่า..พี่น้ำฝนคงยอมนอนให้นายตำรวจคนนี้เย็ด เพื่อให้เรื่องจบ..พี่เก่งคงยอมยัดเงินเดิมพันที่ได้มา เพื่อเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง  แต่เรื่องปืนนี่สิ พี่ๆ เค้าจะแก้ยังไงน๊า นายตำรวจทั้งสาม จะขอให้เอาอะไรไปแลก ?
-
---- "เดี๋ยวเก่งกับนายป๋อง พาน้องๆไปคุยกันในห้องนั้นนะ หยิบเอาเบียร์ เอาสปายติดมือเข้าไปด้วย" สารวัตรบุญลือชี้ไปที่ห้องที่อยู่ตรงข้ามกับห้องครัวด้านใน.."เข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวกันซะก่อนไป พี่สมมาตรเค้าต้องล๊อคห้องน่ะ พวกอั๊วะต้องขึ้นไปประชุมกับ'นาย'ข้างบน"
-
---- ผลัดกันลุกเดินไปเข้าห้องน้ำ เพื่อระบายของเหลวออกไปบ้างกันทุกคน แล้วก็พากันหยิบเบียร์หยิบสปายกันคนละสอง-สามขวด เพื่อจะเอาไว้เติมของเหลวเข้าสู่ร่างกายกันใหม่อีกรอบ  สารวัตรบุญลือโอบไหล่เก่งกับป๋องไว้คนละข้าง พาเดินไปอีกมุมห้องของโถงรับแขกแล้วกระซิบสั่งการอยู่พักใหญ่ ทั้งเก่งและป๋องพยักหน้างึกงักๆ พูดจบสารวัตรบุญลือก็โบกมือให้ทั้งสองพาน้องๆ เดินเข้าห้องที่เตรียมไว้  เป็นจังหวะที่น้ำฝนเดินออกมาจากห้องน้ำพอดี สารวัตรบุญลือจึงกวักมือเรียก แล้วโอบเอวพาเดินขึ้นบรรไดไปต่อหน้าต่อตาแว้นซ์บอยสก๊อยซ์เกิร์ลทั้งสี่  หมวดสมมาตรต้อนทั้งสี่เข้าห้อง แล้วใส่กุญแจล็อกด้านนอก เพื่อขังเด็กวัยรุ่นทั้งสี่เอาไว้

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ตอนสาม : สก๊อยซ์เกิร์ลเผชิญหน้า
-
---- ชั้นสองของเซฟเฮ้าส์ เป็นโถงเล็กๆ ตรงบรรได มีพื้นที่กว้างเพียงครึ่งหนึ่งของโถงรับแขกข้างล่าง มีห้องนอนสองห้องอยู่เคียงกัน และมีห้องน้ำคั่นกลาง มีประตูเลื่อนทั้งสองด้านของห้องน้ำเชื่อมห้องนอนทั้งสองห้องเอาไว้ด้วย เพื่อผู้ที่อยู่ในห้องนอนทั้งสอง จะได้ใช้ห้องน้ำร่วมกันเพื่อประหยัดพื้นที่  พอขึ้นบรรไดมาสุดที่ชั้นสอง น้ำฝนเห็นมีประตูอยู่สองบานเคียงคู่กัน ก็เดาว่าต้องเป็นห้องนอนเหมือนผังที่บ้านของน้ำฝน แต่เห็นทีคืนนี้..คงจะไม่ได้หลับไม่ได้นอนเป็นแน่  สารวัตรบุญลือ เปิดประตูประคองพาน้ำฝนเข้าไปในห้องด้านขวาแล้วหันมาดึงลูกบิดปิดประตูดังคลิ๊ก แต่ไม่ได้กดล็อคที่ลูกบิด  น้ำฝนเดินไปนั่งลงที่ขอบเตียงหลังใหญ่อย่างรู้ชะตากรรม ก้มหน้ามองดูมือที่บีบนวดกันเองอย่างตื่นๆ หัวใจเต้นเร็วรัวระทึกอยู่ในอก ลุ้นและรอคอย อยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีก แล้วไงอีก... สารวัตรบุญลือ เดินไปหย่อนตัวลงนั่งข้างๆน้ำฝน เอนกายเท้าแขนไปด้านหลัง มองเชยชมความอ่อนเยาว์ของน้ำฝนอยู่เงียบๆ คาดคะเนอายุอย่างมากก็แค่สิบเจ็ด ความเสี่ยงต่อกฎหมายคุ้มครองเด็กและเยาวชน ทำให้รู้สึกตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย  แต่ความเสี่ยงกับอาชีพตำรวจนั้นเป็นของคู่กันนี่นา พอคิดได้ดังนั้น ก็ยกมือขวาเอื้อมไปลูบสัมผัสแผ่นหลังของน้ำฝนเบาๆ เป็นการส่งสัญญาณให้เธอรู้ในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า  เกือบชั่วโมงที่ดื่มเบียร์ด้วยกัน แอบมองสบตากันเงียบๆ และยิ้มน้อยๆที่ส่งให้กัน ทำให้สารวัตรบุญลือมั่นใจเต็มร้อยว่าน้ำฝนจะยินยอมพร้อมใจร่วมรักด้วย  ความสดใสแห่งวัยแรกรุ่นดรุณี กระตุ้นให้อวัยวะสำคัญตื่นตัวผงกหัวงึกๆ อยู่ในกางเกง  กว่าเด็กคนนี้จะได้รับการยอมรับเป็นเจ้าแม่แก๊งค์ คงผ่านการมีเซ็กส์มาแล้วโชกโชน นายเก่งยอมตกลงที่จะจัดหาสก๊อยซ์เกิร์ลส่งมาให้ทุกวันศุกร์ เพื่อแลกกับการคุ้มครองพิเศษ เวลามีปัญหา ผกก.บุญเลิศและสารวัตรบุญลือก็จะออกหน้าให้ ติดต่อสถานีตำรวจเขตอื่นให้ปล่อยตัว ด้วยข้ออ้างว่าเด็กกลุ่มนี้เป็นสายและกำลังทำประโยชน์หาข่าวให้ทางการตำรวจ   
-
---- "คุณอาคะ" น้ำฝนครางออกมาเบาๆ สัมผัสแผ่วที่แผ่นหลัง ทำให้ขนลุกซู่ซ่าไปทั้งตัว ก่อกวนจิตใจจนไหวหวั่นวาบหวิวสยิวกาย อารมณ์พิศวาสปรารถนาที่ก่อตัวขึ้นมารุมเร้า ผสมผสานกับดีกรีของสปายไวน์คูลเล่อร์สามขวด ที่ดื่มเข้าไป เป็นไฟสวาทแผดเผาจนร้อนผ่าวไปทั่วทั้งสรรพางกาย แก้มเรื่อแดงทั้งสองข้าง ลมหายใจร้อนระอุ ร่องรูสวาทขมิบน้ำเงี่ยนออกมาแฉะสองกลีบแคม เป็นความรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกับคราวคืนแรกที่เสียสาวเลยทีเดียว
-
---- "น้ำฝนสวยจัง" สารวัตรบุญลือกระเถิบเข้าชิดใกล้พลางกระซิบที่ข้างหู มือขวาที่ลูบไล้แผ่นหลังเลื่อนขึ้นโอบไหล่ แล้วโน้มน้ำฝนเข้าหา ก้มหน้าหอมซอกคอ ประคองกอดไว้ทั้งสองมือ เงยหน้าขี้นมองตาน้ำฝน ก่อนจะค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าใกล้ ประกบปากจูบริมฝีปากบางเบา  น้ำฝนหลับตาพริ้มอย่างสมปรารถนา
-
---- "คุณอาคะ" เสียงของน้ำฝนแหบพร่าด้วยความต้องการ ไม่มีทีท่าว่าจะขัดขืนเลยแม้แต่น้อย ยิ่งทำให้สารวัตรบุญลือมั่นใจมากขึ้น  แรก ๆ น้ำฝนจูบตอบอย่างเคอะเขิน แต่สักพัก เธอก็ส่งปลายลิ้นออกมาพัวพันตอบโต้กับลิ้นของสารวัตรบุญลือ อย่างหิวกระหาย เสียงครางอืมมๆของเธอก็แผ่วเบายิ่งกว่าเสียงกระซิบของสายลมสวาท
-
---- พอสารวัตรบุญลือจับชายเสื้อกล้าม น้ำฝนก็ยกแขนทั้งสองชูขึ้นเหนือหัวอย่างรู้งาน แล้วเสื้อกล้ามสีขาวตัวนั้นก็ปลิวไปกองอยู่ที่มุมห้อง อกขาวอวบอึ๋มพลันอล่างฉ่างท่ามกลางแสงไฟ น้ำฝนยกมือทั้งสองขึ้นปิดหัวนมด้วยอาการเขินอาย  สารวัตรบุญลือขยับไปคุกเข่าลงกับพื้นตรงหน้าน้ำฝน จับมือทั้งสองของน้ำฝนกางออกเผยความงาม แล้วก้มหน้าลงซบกลางอกอวบคู่นั้น สูดดมพรมจูบไปทั่วทั้งสองเต้า  น้ำฝนสูดหายใจเข้าลึกๆอย่างตื่นเต้น ที่เห็นหนุ่มใหญ่วัยเดียวกับพ่อ กำลังดูดเม้มหัวนมหล่อนราวกับทารก  น้ำฝนหมดเรี่ยวแรงร่างอ่อนระทวย ค่อยๆ เอนตัวลงทีละน้อยๆ จนลงไปนอนราบกับที่นอน สารวัตรบุญลือย่อตัวลงตามติด ไม่ยอมให้ปากหลุดจากการคาบดูดหัวนม  สักพัก สารวัตรบุญลือก็พยุงตัวขึ้น พร้อมกับดึงกางเกงบอลล์ผ้าร่ม อาภรชิ้นสุดท้ายของน้ำฝนลงไปที่ปลายเท้า แล้วโยนไปกองรวมกับเสื้อกล้ามที่มุมห้อง  น้ำฝนปรือตามองหน้าสบตานายตำรวจรูปหล่อของหล่อน ริมฝีปากที่เม้มสั่นระริก มองเห็นภาพตรงหน้า..นายตำรวจกำลังถอดเสื้อเปลื้องผ้าตัวเองช้าๆ จนเปลือยเปล่าล่อนจ้อน แก่นกายกำยำผงกหัวบานกระดึ้บๆ ก้อยิ่งพาให้อารมณ์ใคร่เตลิดไปไกล ความกระสันต์รัญจวนปั่นป่วนในกาย ทำให้ร่องรูสวาทขมิบน้ำเงี่ยนออกมาอย่างต่อเนื่อง น้ำฝนนอนคิดอยู่ในใจ..อยากจดจำคืนนี้เอาไว้ ควยของคุณอาตำรวจดุ้นนี้ เป็นควยดุ้นที่เท่าไหร่แล้วนะ? ที่จะกระเด้าสอดเสียบเข้ามาในตัวเรา
-
---- สารวัตรบุญลือ เดินมาใกล้ก้มลงดึงมือน้ำฝนให้ลุกขึ้นนั่งที่ขอบเตียง แก่นกายกำยำกระดกอยู่ตรงหน้า น้ำฝนเอื้อมมือไปกำลำลึงค์ไว้ทั้งสองมือ มันอวบใหญ่และยาวกว่าของพี่เก่งเล็กน้อย ดูสะอาดและสวยงามจนอดใจไว้ไม่อยู่ ก้มหัวอ้าปากอมทั้งหัวแล้วใช้ลิ้นวนรอบ ทำให้ในโพลงปากเป็นสุญญากาศ แล้วถอนออกจากปากเกิดเสียงดังพล็อก
---- "เก่งนี่..ซี๊ดด..สุดยอด" สารวัตรบุญลือครางออกมาด้วยเสียงอันสั่นเครือเพราะความเสียว น้ำฝนยิ้มแล้วทำแบบเดิมซ้ำอีกหลายครั้ง  จากนั้นก็โก่งคอ ก้มเข้าหาลำควย สารวัตรบุญลือก็แอ่นเอวยัดเยียดแท่งเอ็นของตนให้เข้าไปในลำคอน้ำฝนให้ลึกที่สุด  น้ำฝนได้ยินเสียงเปิดปิดประตูเบาๆ แต่มองไม่เห็นว่าใครเดินเข้ามาในห้อง เพราะนายตำรวจหนุ่มยืนบัง สองมือจับหัวน้ำฝนไว้มั่น แถมยังกำลังกระเด้าควยเย็ดปากเป็นจังหวะสม่ำเสมอ  แค่แป๊บเดียว หางตาน้ำฝนก็แลเห็นนายตำรวจหนุ่มอีกคน เดินเปลือยกายเข้ามาหา แล้วดึงมือซ้ายของน้ำฝนไปกำรอบแท่งทวนเรียวยาวของเขา  ควยดำตามแบบผิวคนใต้ที่เพิ่งเข้ามาให้เห็น ทำให้น้ำฝนอยากลองดูดเลียดูบ้าง จึงถอนปากออกจากลำควยของสารวัตรบุญลือ แล้วหันหาควยดำอ้าปากอมวนลิ้นรอบเงี่ยง มือบีบคลึงก่อนจะถอนปากออกดังบว๊บ  สลับกลับมาดูดอมควยดุ้นแรก แล้วก็หันไปดูดดุนควยดำอีก ในที่สุด..น้ำฝนก็หวนนึกถึงคืนแรกที่เสพเสียว ถูกพี่เก่งกับพี่ป๋องรุมเล่นท่าแซนด์วิชประกบหน้าหลัง คืนนี้ คงได้ลองกับนายตำรวจทั้งสองคนนี้เป็นแน่แท้ ความคิดที่ว่ากำลังจะถูกรุมเย็ด ทำให้น้ำฝนรู้สึกเสียวซ่าน ช่องหลืบเล้นลับขับน้ำเงี่ยนออกมาเอ่อนอง เร่งผงกหัวอมควยเข้าออกเร็วขึ้น สลับไปมาทั้งสองควย กลืนหัวถอกลึกลงไปในคออย่างเมามันส์ในอารมณ์
-
---- "คุณอาขา..เย็ดหนูเถอะ" น้ำฝนเงี่ยนง่านจนสุดทน จึงพูดเชิญชวน พร้อมกับขยับเอนกายลงนอนอ้าขางอเข่าอยู่กลางที่นอนอีกครั้ง ตาปรือมองสบตากับนายตำนวจทั้งสอง สลับกันไปมาอย่างเชิญชวน
-
---- "ไม่ได้จ้ะ..ต้องให้นายเย็ดก่อน" พอสารวัตรบุญลือพูดจบประโยค ก็ได้ยินเสียงประตูห้องน้ำเลื่อนเปิดออก นายตำรวจผู้ถูกเรียกว่านายก็โผล่ออกมาหร้อมกับดึงผ้าเช็ดตัวหลุดลงไปกองกับพื้น  น้ำฝนคิดในใจ..พอพูดถึงปีศาจ ภูติผีปีศาจก็จะปรากฏตัว..หัวใจเต้นโครมครามอย่างไม่คาดคิด จริงหรือนี่..เรากำลังจะโดนรุมเย็ดโดยผู้ใหญ่สามคนในคราวเดียว รูหีขมิบถี่ยิบราวกับจะรับรู้ ถึงความตื่นเต้นกำหนัดเสียวที่กำลังก่อตัว นายตำรวจสองนายนอนลงข้างซ้าย-ขวาของน้ำฝน ช่วยกันบีบขยำเค้นคลึงนมคนละเต้า บางครั้งก็ก้มลงดูดดุนหัวนม บางครั้งก็เอาจมูกมาซุกไซ้ซอกคอ เร่งโหมกระพือไฟสวาทของน้ำฝนให้ลุกโชน
-
---- ผกก.บุญเลิศ เดินตรงมายังเตียงเหมือนกำลังทำพิธีกรรมตามขั้นตอน คุกเข่าที่หว่างขาของน้ำฝน ประคองแก่นกายอวบกำยำเข้าจ่อที่ปากแคมหี แล้วแอ่นเอวสอดหัวควยบานแดงกร่ำ แทรกเข้าร่องเสียวอย่างช้าๆ จนหัวควยมุดหายเข้าไปแล้ว แต่แท่งเอ็นอวบยังคงเบียดเสียดเดินหน้าเข้ามาในรูหลืบเรื่อยๆ  พอน้ำฝนเห็นคุณลุงตำรวจก้มตัวลงมาหา ก็ยกสองแขนขึ้นโอบคอ หน้าตาคุณลุงตำรวจดุเข้มดูน่ากลัว ผงกหัวขึ้นจูบ แล้วคุณลุงก็จูบตอบ บดปากจนแสบริมฝีปาก ส่งลิ้นแยงเข้ามาพันลิ้น ขบฟันที่ปลายลิ้นจนแสบลิ้น  น้ำฝนรู้ว่าคุณลุงตำรวจคงรู้สึกมันเขี้ยว ที่ได้เย็ดน้ำฝน เหมือนที่บางครั้งพี่เก่งก็รู้สึกแบบนี้ อาจจะมันเขี้ยวกับหน้าตาสวยใสไม่เดียงสาแบบคุณหนูลูกคนรวย หรืออาจจะมันเขี้ยวกับร่างกายขาวผ่องผุดผาด หรืออาจจะเป็นเพราะนมอวบอึ๋มสองเต้าทำให้มันเขี้ยวอยากดูดอม
-
---- ผกก.บุญเลิศ ถอนจูบเพราะเริ่มได้กลิ่นน้ำเงี่ยนจากปากของน้ำฝน พร้อมกับแอ่นกระเด้าเสียบควยเข้าไปมิดด้าม  จึงยืดตัวขึ้นนั่ง ยกขาน้ำฝนค้างไว้ที่แขนทั้งสองข้าง และเริ่มกระเด้าถี่เร็วขึ้น แรงขึ้น  ตามองสบตาน้ำฝน แต่กลับมองเห็นเป็นหน้าลูกสาวตัวเอง สำนึกรู้ตัวอยู่ตลอด ว่ากำลังกระเด้าเย็ด..ความคิดที่ว่ากำลังกระเด้าเย็ดลูกส่าว ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นเสียวกระสันต์ขึ้นอีกหลายเท่า  ผกก.บุญเลิศ เชื่อตามนักจิตวิทยาที่กล่าวเอาไว้ว่า คนเรามีความตื่นเต้นในเซ็กส์ ไม่ใช่เพราะความรัก แต่เป็นเพราะความเกลียดชัง เกลียดที่เห็นอวัยวะเพศต่างกัน เกลียดที่เห็นสรีระที่ไม่เหมือนกัน ทำให้รู้สึกมันเขี้ยว อยากกระแทกกระทั้นกระทุ้งให้ทะลุทะลวงทะลายไป  ผกก.บุญเลิศ เกลียดเด็กแรด เกลียดวัยรุ่นร่านสวาท ความเกลียดนี้เอง ที่ทำให้ ผกก.บุญเลิศ เร่งกระเด้าแรงขึ้นๆ เร็วขึ้นๆ เหมือนวิ่งแข่งมาถึงเส้นชัย ผกก.บุญเลิศ เกร็งตัวกระตุก เหนื่อยหอบจนพุงกระเพื่อม แอ่นเอวกดควยแนบหนอกแคม แล้วกระฉูดน้ำกามขาวข้นเข้าชโลมมดลูกของน้ำฝน  ความอุ่นร้อนในช่องคลอด ทำให้น้ำฝนเกร็งกระตุก เสร็จสมตามไปติดๆ
-
---- ผกก.บุญเลิศ ถอนควยลุกเดินไปห้องน้ำในทันทีที่อาการกระตุกเกร็งสิ้นสุดลง หมวดสมปองก้มหน้าลงบรรจงจูบปากน้ำฝนซึ่งกำลังหลับตาพริ้มเสพรับความเสียวสุขสม  สารวัตรบุญลือพลิกตัวขึ้นทาบบนตัวน้ำฝน แล้วสอดแท่งเอ็นเข้าไปจนมิดหนอก ด้วยความรู้สึกว่ากำลังวัดรอยตีนเจ้านาย น้ำกามของนายยังอุ่นร้อนอยู่ในโพลงหีของเด็กสาว ที่ตนกำลังอัดแท่งเอ็นทะลวงเข้าไปความหาความเสียว รูหลืบลึกยังระริกขมิบตอดอยู่เป็นระยะ แล้วเริ่มกระเด้าเข้าออกๆ ช้าๆ ค่อยๆ เร่งเร็วขึ้นเป็นลำดับ  หมวดสมมาตรขยับเข้าไปคุกเข่าที่ข้างหมอน แอ่นยื่นกระดอดำทิ่มที่ปากของน้ำฝน กระเด้าเอวให้หัวถอกถูไถที่ริมฝีปาก น้ำฝนจึงเผยอปากกระดกลิ้นเลียทั่วเงี่ยงบาน สลับกับการจุ๊บอยู่สักพัก ก็เอียงหน้ามาอ้าปากอมหัวถอกไว้ทั้งหัว  หมวดสมมาตรกระเด้าส่งหัวถอกลึกลงไปในคอเรื่อยๆ ปรับจังหวะการกระเด้าให้ประสานเป็นจังหวะเดียวกันกับการกระเด้าของสารวัตรบุญลือ
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- ในห้องมีเตียงเดี่ยวสองเตียง วางเคียงคู่กันชิดผนังด้านในสุด  เก่งกับป๋องนั่งอยู่ที่เตียงหลังหนึ่ง หันหน้าเข้าหาเนยและโยซ่าที่นั่งอยู่บนเตียงอีกหลัง  สองสาวกำลังรอคำตอบ ว่าพี่เก่งกับพี่ป๋องมีแผนการแก้ปัญหาอย่างไรบ้าง ? เก่งมองสาวรุ่นน่ารักทั้งสองอย่างเสียดาย มีแต่เก่งที่รู้ว่า..อย่างไรเสีย..ทั้งเนยและโยซ่าต้องโดนนายตำรวจสามคนจับเย็ดแน่คืนนี้ และป่านนี้..ขณะนี้..เก่งมั่นใจว่าน้ำฝนคงกำลังถูกรุมเย็ดอยู่ข้างบนแน่นอน
-

น้องเนย - สก๊อยซ์เกิร์ลใหม่มอ.ต้น เพื่อนรุ่นน้องของน้ำฝน
-
---- "พี่ยังไม่รู้เลย" เก่งไม่รู้จะเริ่มพูดยังไงมากกว่า  เนยน้ำตาไหลหยดลงอาบแก้ม เริ่มร้องไห้ระบายออกมาอย่างไม่อาย พ่อของเนยดุมาก เพิ่งจะยอมให้ไปนอนค้างบ้านโยซ่าเป็นครั้งแรก หากเกิดเรื่อง คงไม่มีทางได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนอีกเลย และอีกไม่ช้า..เพื่อนๆในห้องก็จะเริ่มล้อว่าเป็นเด็กเรียน เป็นลูกแหง่ เป็นอะไรๆสารพัดที่ไม่รู้จักโต
-
---- ป๋องลุกเดินไปนั่งข้างเนย เอื้อมมือซ้ายอ้อมไปโอบไหล่ลูบไล้ต้นแขนอย่างปลอบโยน แต่ไม่พูดอะไร เนยเลยหันมาซบไหล่พี่ป๋องรูปหล่อของหล่อน สองแขนโอบรอบคอและไหล่อีกข้างของป๋อง สะอื้นฮักๆเบาๆ โยซ่ามองพี่เก่งของหล่อนอย่างเชื่อมั่น ว่าพี่เก่งจะต้องมีวิธีแก้ปัญหาได้ ปืนเป็นของพี่ป๋อง พี่เก่งคงบังคับให้พี่ป๋องรับผิดชอบไปคนเดียวในที่สุด
-
---- "ใจเย็นๆแก" โยซ่าลูบหลังปลอบโยนเพื่อนรักอยู่พักใหญ่ ก็ลุกเดินมานั่งข้างพี่เก่ง ใจนึกอยากให้พี่เก่งโอบกอดปลอบใจให้บ้าง  เก่งก็ดูออกว่าโยซ่าแอบปลื้มตน อาจเป็นเพราะรู้ว่าตนเป็นหัวหน้าแก๊งค์ สก๊อยซ์เกิร์ลส่วนใหญ่ล้วนชอบเดินทางลัด อยากไปถึงจุดที่ทุกคนให้การยอมรับเร็วๆ  หรือไม่ก็คงเป็นปลื้มที่เห็นตนเป็นแชมป์คืนนี้ มีแต่คนโห่ร้องยินดีในชัยชนะ  ตอนที่เก่งวนรถกลับไปที่จุดสตาร์ท หลังการแข่งซิ่งสิ้นสุดลง พอขี่ไปถึงที่สมาชิกกลุ่มยืนอยู่ ก็สังเกตุเห็นโยซ่ากระโดดโลดเต้นดีใจกว่าใครๆ หากไม่มีน้ำฝน ก็คงแวะรับโยซ่าซ้อนท้ายประกาศชัยไปทั่วแล้ว
-
---- โยซ่ามีความสุขจนรู้สึกขนลุกซู่ซ่าไปทั้งตัว ที่ได้มานั่งใกล้ๆกับชายที่ตัวเองเป็นปลื้มแอบชื่นชม นี่ละมังที่เรียกว่ารักแรกพบ เห็นหน้าครั้งแรกพร้อมพี่น้ำฝนที่หน้าวัดท่าพระเมื่อตอนหกโมงเย็น ก็พยายามสบตาด้วย เพื่อสื่อให้รู้ว่าพึงพอใจมาก ถึงมากที่สุด  พอพี่ป๋องมาถึง พี่น้ำฝนให้เนยไปซ้อนท้ายรถพี่ป๋อง แล้วบอกให้ตนซ้อนสามไปด้วยกัน พอสบโอกาส พี่น้ำฝนแอบกระซิบว่า "พี่จะยกคนนี้ให้โยนะ" ทำให้โยซ่ามั่นใจว่า จะได้เป็นแฟนพี่เก่งแน่นอน
-
---- "พี่ว่า..แต่ละคน..ต้องไปตกลงกับนายทีละคน" เก่งพูดช้าๆ อย่างใช้ความคิด
-
---- "ช่างมันเหอะพี่..เดี๋ยวคงรู้ ว่าพวกนายเค้าจะเอายังไง" โยซ่าพูดอย่างคนปลงตก
-
---- "พี่ขอโทษนะ น้องเพิ่งมาวันแรก พี่ก็ทำให้เดือดร้อนกันซะแล้ว" ป๋องพูดเศร้าๆ อย่างสำนึกผิด ปืนที่เขาแอบซ่อนมาด้วย ทำให้ปัญหาซับซ้อนขึ้น ร้ายแรงขึ้นอีกมาก  เนยเงยหน้ามองหน้าเศร้าๆของพี่ป๋องแล้วเหมือนหัวใจกำลังจะแตกสลาย สงสารพี่ป๋องจับใจ อยากเป็นฝ่ายปลอบใจพี่ป๋องบ้าง  ป๋องมองสบตาน้องเนยในอ้อมแขน ก้มหน้าลงจุมพิศแผ่วเบา พอเงยหน้ามองเห็นเนยหลับตาพริ้ม ตัวสั่น ก็รู้ว่านี่เป็นจูบแรกของน้องเนย จึงก้มลงจูบแนบแน่นขึ้นกว่าเดิม สอดลิ้นเข้าไปแตะปลายลิ้นน้องเนยแล้วถอนลิ้นกลับ ทำอยู่สอง-สามครั้ง เนยก็สอดลิ้นเข้ามาพันลิ้นด้วย  ป๋องตื่นเต้นที่รู้ว่ากำลังจะเปิดซิง กำลังจะสอนเสียวให้น้องเนยเป็นคนแรก  และนี่คงเป็นธรรมชาติของผู้ชายทุกคน ที่อยากเป็นผู้พิชิต เป็นผู้ค้นพบ เป็นคนแรก เป็นแชมป์ เป็นคนเปิดเกมส์
-
---- โยซ่ามองเพื่อนรักจูบกับพี่ป๋อง พอหันมองพี่เก่ง ก็เห็นพี่เก่งก็กำลังมองอยู่เหมือนกัน  หัวใจเต้นระรัว นึกสงสัยอยู่ว่าพี่เก่งจะกล้าจูบเรามั๊ยเนี่ย  พี่เก่งหันมามองสบตา แล้วธรรมชาติก็เรียกร้องให้ทำตามหัวใจปรารถนา เก่งขยับตัวเข้าใกล้ เอียงคอประกบปากจูบน้องโยซ่าอย่างดูดดื่ม เนิ่นนาน..มือเริ่มลูบไล้ บีบเค้น สอดเข้าใต้เสื้อ ปลดตะขอยกทรงแล้วเลิกชายเสื้อขึ้นเหนืออกสาวรุ่นเพิ่งแตกเนื้อสาว  อกกลมเล็กกำลังพอเหมาะสมวัยสิบห้า ตื่นตัวหัวนมตั้งชูชัน เก่งก้มลงใช้ริมฝีปากงับ เม้มดึงแล้วปล่อย  ทำให้จิตใจโยซ่ากระเจิดกระเจิงด้วยความเสน่หา มือป่ายไปเปะปะสัมผัสเข้ากับเป้ากางเกงของเก่งอย่างไม่ตั้งใจ รู้สึกได้ว่ามีดุ้นแข็งๆหยุ่นๆแต่ก็ลูบคลำอย่างไม่รังเกียจ ความวาบหวิวสยิวกายลุกโชนขึ้นแผดเผารุมเร้าไม่หยุดหย่อน  มือซ้ายของโยซ่ายังคงวางกุมเป้ากางเกงละเลงลูบไล้เล่นอยู่ไปมาด้วยอารมณ์พิศวาส ดุจกำลังปลอบใจให้หายกังวน และตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าจะยอมพลีกายมอบพรหมจรรย์ให้พี่เก่งผู้เป็นที่รักคืนนี้
-
---- เก่งหันไปมองป๋องกับเนย ทั้งคู่เกือบจะเปลือยเปล่า ไม่สนใจเลยว่าในห้องนี้ ยังมีคนอื่นอยู่ด้วย แถมไฟก็ยังเปิดสว่างโร่ป๋องก้มหน้าซุกซบอยู่บนเนินโคกของเนย ซึ่งนอนขวางเตียงห้อยเท้าอยู่กับพื้น  เก่งเริ่มเป็นกังวน เพราะนายตำรวจคนนั้นสั่งว่าให้โน้มน้าว เล้าโลม แต่ห้ามเย็ด ต้องให้นายของเขาเป็นผู้ประเดิมคนแรกเสมอ แล้วบอกว่าให้เวลาชั่วโมงเดียว แต่นี่ชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่มาเปิดประตูอีก เก่งหันกลับมาให้ความสนใจกับความสุขตรงหน้า ประคองน้องโยซ่าให้ขยับขึ้นไปนอนบนที่นอน ถอดเสื้อผ้าออกช้าๆ ทีละชิ้น ถอดของน้องโยซ่าก่อน แล้วค่อยถอดของตัวเอง ส่งยิ้มชื่นชมเรือนร่างน้องโยซ่า เพื่อให้น้องภาคภูมิใจ ค่อยๆเอนกายลงนอนเคียงข้างน้องโยซ่า ขยับเข้าไปหอมแก้มพร้อมกับกระซิบเบาๆ
-
---- "เป็นแฟนพี่นะคร๊าฟ" โยซ่าหันมามองสบตาแล้วยิ้ม
-
---- "ค่ะพี่"
-
---- "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคืนนี้ น้องโยจะเป็นแฟนพี่ตลอดไป ตกลงมั๊ย" โยซ่าพยักหน้า ไม่เกรงกลัวอะไรอีกต่อไปแล้ว และตั้งใจไว้ว่า จะทำทุกอย่างให้พี่เก่งมีความสุข
-
---- "พี่จะเพิ่มกฎอีกข้อ" เก่งพูดกับน้องโยซ่าเบาๆพอได้ยิน "น้องโยกับน้องเนย เสียสละเพื่อแก๊งค์เรา ทำข้อตกลงกับนายคืนนี้ ก็จะได้สถานะเป็นสมาชิกสมบูรณ์เลย ไม่ต้องพิสูจน์อะไรอีก" โยซ่ายิ้มกว้างอย่างดีใจ ฟังจากที่พี่น้ำฝนเล่า การได้รับการยอมรับเป็นสมาชิกสมบูรณ์ นับเป็นเกียรติยศสูงสุดของสก๊ยซ์เกิร์ลเลยเชียวนะ
-
---- โยซ่าโผเข้ากอดพี่เก่งของหล่อน ซบหน้ากับอกอย่างดีใจเหมือนได้รางวัล  สักพักทั้งคู่ก็จูบลูบไล้เล้าโลม เพิ่มความพร้อมก่อนจะมีเซ็กส์เสพเสียวหาความสุขกัน  ป๋องเงยหน้าจากการเลียแคมหีสาวรุ่นบริสุทธิ หันมองมาทางคู่พี่เก่งกับน้องโยซ่า เห็นทั้งคู่เปลือยเปล่า กอดจูบสัมผัสลูบไล้กันนัวเนียอยู่บนเตียง  ป๋องจึงหันมาหาน้องเนยอีกครั้ง ยกขาน้องเนยให้ขยับนอนกลางเตียง ถอดกางเกง เปลือยกายลงนอนกอดอยู่ข้างกายน้องเนย
-

น้องโยซ่า - สก๊อยซ์เกิร์ลใหม่มอ.ต้น เพื่อนรุ่นน้องของน้ำฝน
-
---- "เราเป็นแฟนกันนะคร๊าฟ..น้องเนยจะคบกับพี่มั๊ย ?"
-
---- "เคพี่" น้องเนยส่งยิ้มหวานให้ป๋อง
-
---- "จำไว้นะ..ไม่ว่าจะยังไง เราเป็นแฟนกันแล้ว" เนยยื่นหน้ามาจูบ แล้วทั้งคู่ก็กอดจูบสัมผัสรักกันอย่างเพลิดเพลิน  ป๋องอดคิดในใจไม่ได้ว่า หากเขาสอดควยเย็ดน้องเนยก่อนนาย พวกนายๆ จะรู้มั๊ยนะ ฤทธิ์เบียร์ที่ดื่มเข้าไปมากพอควร เริ่มทำให้ง่วงซะแล้ว แต่ยังไงก็ขอเย็ดให้เสร็จสมก่อนแล้วกัน  ป๋องกำลังจ่อปลายควยกับร่องเสียวของน้องเนย ใช้มือกระดกหัวกระดอให้เสียดสีแคมเสียว เกรี่ยน้ำเงี่ยนจนเปียกหัวเห็ดเรียวแหลม ทั้งป๋องและน้องเนยกำลังเสียวสยิว และอยากให้ความเสียวมันเพิ่มมากขึ้นอีก ป๋องกำลังจะกดกระดอเข้ารูเสียวของน้องเนยอยู่พอดี  พลันก็ได้ยินเสียงกุกกักๆที่หน้าประตู นายตำรวจกำลังจะเปิดประตูแล้ว ทั้งเนยและโยซ่าก็โผเข้าหากองเสื้อผ้าที่ถอดไว้ รีบสวมใส่อย่างร้อนรนด้วยความตกใจ แต่ก็หัวเราะกันร่วนด้วยความสนุกสนานตามประสาเด็กสาว  เก่งกับป๋องก็รีบแต่งตัวเหมือนกัน แต่แค่สวมกางเกงเอาไว้ก่อนก็พอ แล้วค่อยใส่เสื้อยืดทีหลัง  หมวดสมมาตรเปิดประตูเข้ามาทันเห็นแผ่นหลังอันเปลือยเปล่าของเนยและโยซ่า ขณะกำลังดึงชายเสื้อยืดลงปิด อ่ะฮ้า..สองสาวนี่ไม่ได้ใส่ยกทรงกันเลยเหรอเนี่ย
-
---- "ไง..พร้อมจะคุยมั๊ย ?" หมวดสมมาตรรีบสวมกางเกงขาสั้นแบบอยู่กับบ้าน สวมเสื้อยืดสีขาวตัวใหม่ แล้ววิ่งลงมาเปิดประตู เพื่อจัดการทำข้อตกลงให้เสร็จก่อนเช้า และคิดว่า ผกก.บุญเลิศก็คงจะพร้อมอีกครั้ง
-
---- "คงพร้อมกันแล้วมั๊งครับ" เก่งตอบแทนสองสก๊อยซ์เกิร์ลหน้าใหม่
-
---- "น้องเนยก่อน" หมวดสมมาตรหันไปถามน้องเนย
-
---- "เคค่ะ..เนยจะคุยกับนายเอง" เนยทำปากแข็งไปยังงั้นเอง ในใจยังเต้นระทึก ไม่รู้ว่านายท่านคนนั้น จะขอเอาอะไรเป็นการแลกเปลี่ยน
-
---- "น้องโยล่ะ ?" หมวดสมมาตรมองหน้าโยซ่าก่อนถาม
-
---- "เคค่ะ" โยซ่าตอบทันทีที่หมวดถามจบ
-
---- "งั้นก็ขึ้นไปคุยกันข้างบนสองสาว..ส่วนนายสองคนจะนอนเลยก็ได้นะ จะตีสามแล้ว เดี๋ยวสายๆจะพาไปเอารถของพวกลื้อที่โรงพัก" หมวดสมมาตรกวักมือเรียกเนยกับโยซ่าให้เดินออกมาจากห้อง จากนั้นก็ปิดประตูล๊อคกุญแจ ขังเก่งกับป๋องไว้ในห้องอีกครั้งนึง
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- ผกก.บุญเลิศ ได้ยินเสียงเคาะประตูเบาๆ ก็ตื่นเต้นดีใจ คิดว่ายาไวอากร้าที่กินเข้าไปเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว คงกำลังจะออกฤทธิ์ แก่นกายศูนย์กลางจักรวาลถึงได้กระดิก เริ่มจะตื่นขึ้นมาประกาศศักดา  พอเปิดประตูก็พบกับเด็กสาวอายุคราวลูก สวยน่ารักทั้งสองคนยืนอยู่หน้าประตู หมวดสมมาตรรีบพูดรายงานทันทีทันใด
-
---- "นายครับ..ทั้งสองคนบอกพร้อมจะเจรจากับท่านขอรับ"
-
---- "ดีเลย..กำลังว่างอยู่พอดี..เข้ามาสิ" ผกก.บุญเลิศ ก้าวหลบไปด้านข้าง เพื่อให้สาวรุ่นทั้งสองเดินเข้าไปในห้อง แล้วจึงปิดประตู  สก๊อยซ์เกิร์ลทั้งสองมองสำรวจห้อง เห็นมีเก้าอี้อยู่ตัวเดียว ซึ่งนายตำรวจสูงวัยเดินตรงไปนั่งซะก่อนแล้ว เลยพากันยืนเก้ๆกังๆ ไม่รู้จะไปนั่งที่ไหนดี ? รึว่าควรจะนั่งพับเพียบกับพื้นห้อง ?
-
---- "นั่งบนเตียงน่ะแหละหนู" ผกก.บุญเลิศ กล่าวด้วยเสียงกังวาลมีอำนาจ และยิ้มละไมอย่างผู้ใหญ่ใจดีมีเมตตา  ทั้งเนยและโยซ่ารู้สึกเหมือนถูกเรียกตัวไปพบรองผอ.ฝ่ายปกครองที่โรงเรียน แต่บรรยากาศรอบๆ ไม่เหมือนกับที่โรงเรียนซักเท่าไหร่ ไปพบครูฝ่ายปกครองตอนตีสามเนี่ยนะ ไม่จริงม๊าง..
-
---- "หนูบอกลุงมาซิ..จะให้ลุงช่วยยังไง ?" เนยมองสำรวจคุณลุงตำรวจตรงหน้า มีรอยยิ้มประดับมุมปากอยู่ตลอดเวลา คงจะใจดีอยู่บ้างอ่ะนะ สวมเสื้อกล้ามสีขาวกางเกงแพรสีน้ำเงินเหมือนกำลังจะเข้านอน แต่ยอมเสียเวลาคุยกับเด็กมีปัญหาอย่างพวกเรา  ตอนเดินเข้าประตูมา ตาเนยซุกซน มองไปเห็นบริเวณเป้ากางเกงมีของแข็งเด่ตุงเป็นลำ ก็อดอมยิ้มไม่ได้ ที่แก่ปูนนี้แล้ว ยังแข็งแรงปึ๋งปั๋งไม่เบา
-
---- "พวกหนูอยากขอให้คุณลุงช่วยอ่ะค่ะ..พ่อของเนยดุมาก ลงโทษหนักมาก..เลยไม่อยากให้ตำรวจเรียกตัวมาอบรม..เอ่อ..ให้มาประกันตัวหรือรับตัวก็ไม่ได้ค่ะ..เป็นเรื่องแน่ๆ" โยซ่าฉลาด รีบชิงพูดแทนเนย จนรู้สึกว่าที่บ้านเนยมีปัญหา แต่จริงๆแล้ว..ที่บ้านโยซ่า ก็มีปัญหาพอกัน ทั้งพ่อทั้งแม่ ดุโคตรๆ
-
---- "ผิดหลายกระทงเลยนะ ทั้งรวมกลุ่มเป็นแก๊งค์เป็นซ่องโจร ก่อความรำคาญป่วนเมือง รถที่พวกหนูซ้อนท้ายมาเป็นรถขโมยมารึเปล่าก็ยังไม่รู้ พกพาอาวุธปืนมาในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบว่าเป็นปืนเถื่อน ก็จะโดนเพิ่มอีกกระทง ฉี่ม่วงกันรึเปล่า ?"
-
---- "คะ ?" ทั้งสองไม่เข้าใจคำถาม
-
---- "เสพยากันบ้างรึเปล่า ? ยาอะไร ?" คำถามนี้ คุณลุงตำรวจจ้องตาเขม็ง ไม่ยิ้มเลย ทั้งสองสาวเริ่มจะรู้สึกสบัดร้อนสบัดหนาว ขึ้นมาพร้อมๆกัน
-
---- "หนูสองคนไม่เคยเสพยาค่ะ บุหรีก็สูบไม่เป็น" เนยรีบตอบ เพื่อสร้างภาพพจน์เด็กดีเอาไว้นีสนึง
-
---- "หนูทำไรเป็นบ้างล่ะ..จะเอาอะไรมาแลก..ลุงจะได้จัดการลบให้หมด..ทุกข้อเลย" โยซ่ารู้ความหมายแล้ว พี่เก่งก็พูดเป็นนัยๆ ทั้งยังได้เตรียมใจเอาไว้ล่วงหน้าแล้วด้วย
-
---- "คุณลุงจะให้หนูทำอะไรล่ะคะ..หนูทำให้ได้" ผกก.บุญเลิศ ยิ้มชื่นชมโยซี่ที่ฉลาดรู้ทันสถานการณ์ ซ่าสมชื่อซะอีกด้วย  ถึงแม้ความเงี่ยนจะก่อตัวเพิ่มทวีขึ้นมาแล้ว แต่ก็ไม่อยากทำให้ไก่ตื่น ต้องเดินไปตามขั้นตอน ทุกอย่างทุกเรื่องราว มีวิถีของมัน มีจังหวะ มีขั้นตอนกระบวนการที่เหมาะสม
-
---- "พี่น้ำฝนของพวกหนู มีข้อแลกเปลี่ยนที่ดี อยากดูกันก่อนมั๊ย ?" สก๊อยซ์เกิร์ลทั้งสองกรอกตาไปมา ฟันขบบนริมฝีปากล่างอย่างครุ่นคิด..สงสัยพี่น้ำฝนจะอยู่อีกห้อง หันหน้ามองตากัน ก่อนตอบออกมาพร้อมกัน
-
---- "ค่ะ"
-                                   
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- หมวดสมมาตรเปิดประตูเข้ามาในห้อง เป็นช่วงที่น้ำฝนกำลังหมอบอยู่บนตัวสารวัตรบุญลือ ใบหน้าซบซุกอยู่ที่ซอกคอ เอวกระเด้าแคมหีลงหากระดออวบหนาอย่างสม่ำเสมอ  หมวดสมมาตรจ้องตาไม่กระพริบ ในขณะที่ถอดเสื้อถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว แล้วเดินเข้าหาคู่สวาททั้งสองบนเตียง
-
---- "ผมกลับมาแล้วนะคร๊าฟ" หมวดสมมาตรเลียนเสียงเหมือนตัวการ์ตูนญี่ปุ่น เอื้อมหยิบถุงยางอนามัยจากหัวเตียง ฉีกซองแล้วสวมรูดลงตลอดลำลึงค์  ยกที่แล้วยังไม่ทันหลั่ง ก็ต้องรีบสวมเสื้อผ้าเผ่นลงไปดูพวกเด็กๆข้างล่าง
ยกที่แล้ว สารวัตรบุญลือจองแคมหี เย็ดร่องเสียวต่อจาก ผกก.บุญเลิศ หมวดเลยต้องกระเด้าเย็ดปากน้ำฝน กระทุ้งลำคอลึกลงไปถึงคอหอย  รอบนี้..หมวดสมมาตรอยากเปิดศึกประตูหลัง ไม่ได้เป็นคนเปิดซิงรูหน้า ก็ขอเป็นคนแรกที่เปิดซิงรูหลังก็แล้วกัน  หมวดสมมาตรคลานขึ้นบนเตียง คุกเข่าอยู่ระหว่างขาของทั้งสารวัตรและน้องน้ำฝน ขยับเข้าใกล้ ขยับให้เข้าที่เข้าทาง มือขวากำลำเอ็น มือซ้ายยึดเอวน้องน้ำฝนไว้มั่น จอหัวบักเรียวอวบตรงโคนเข้าที่รูทวารหลังของน้ำฝน แล้วออกแรงดัน เบียดหัวควยเข้ารูไปช้าๆ ด้วยน้ำมันหล่อลื่นที่อาบอยู่บนผิวถุงยางอนามัย
-
---- "อ๊ากซซ.." น้ำฝนจำความรู้สึกนี้ได้ดี ความเสียวเสียดแปลกๆ ทำให้ขนลุกซู่สยิวสยอง รูตีบและกล้ามเนื้อจีบรอบรูทวารรัดรอบลำควยของหมวดสมมาตร แคมหีอ้าอมควยอวบของสารวัตรบุญลือ จนแดงเป็นวงรอบแท่งเอ็น  การกระเด้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้น้ำกามของ ผกก.บุญเลิศที่ค้างอยู่ในช่องรูลึก เป็นฟองขาวผุดอยู่รอบๆ ร่องรูสวาท  หมวดสมมาตรออกแรงดันพร้อมกับดึงเอวของน้ำฝนเข้าหาแท่งทองดำเมี่ยมช้าๆ  ลำควยเรียวของผู้หมวดมุดผ่านรูทวารเข้าไปกว่าครึ่งแท่ง ทำให้น้ำฝนเริ่มจะรู้สึกอึดอัดกระวนกระวาย
-
---- "อี๊.." น้ำฝนร้องครวญครางออกมาอย่างเหนื่อยอ่อน เสร็จสมเสียวสุดยอดเป็นครั้งที่สามแล้วคืนนี้  ปล่อยบั้นเด้าลงแนบกับหนอกของอาตำรวจ น้ำฝนคิดในใจ..ขอพักสักแป๊บน๊า  แต่แล้วก็รู้สึกว่าคุณอาอีกคน ยังพยายามดันแท่งทวนเข้ามาทางรูทวารหลัง รุ่นใหญ่นี่อึดกันจัง ทำให้การเล่นเกมส์เสียวกับพี่เก่งพี่ป๋อง เป็นเรื่องเด็กๆไปเลย  หากรู้ว่าเป็นเจ้าแม่ของแก๊งค์แล้ว ได้เล่นเสียวกับรุ่นใหญ่แบบนี้ น้ำฝนขอเป็นเจ้าแม่ตั้งนานแล้วอ่ะนะ  ดุ้นเอ็นขนาดใหญ่สองดุ้นกำลังผลัดกันแทงเข้าถอนออก น้ำฝนเสียวสั่งสมเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ถึงจะเหนื่อยเพลียจนขาเริ่มสั่น แต่น้ำฝนก็ยังอยากเสร็จสมสุดยอดแห่งความเสียวอีกสักครั้ง  เพียงแค่โก่งตัวโหย่งขาขึ้นเล็กน้อย แท่งเอ็นด้านล่างของคุณอาตำรวจแอ่นขึ้นเสียบเข้ารูสวาท แท่งเอ็นอีกอันของคุณอาตำรวจอีกคนก็ถอนออกจากรูทวาร เสียวเพลินกำลังดี  แล้วพลันก็ได้ยินเสียงประตูห้องน้ำเลื่อนเปิดออก
-
---- ผกก.บุญเลิศ ค่อยๆเลื่อนประตูห้องน้ำให้เปิดออกช้าๆ โบกมือเป็นสัญญานให้เนยกับโยซ่าเข้าไปใกล้ๆประตูอีกข้าง  จากเสียงร้องครางเป็นจังหวะของพี่น้ำฝน ทั้งเนยและโยซ่าก็พอจะเดาได้ว่ากำลังจะได้เห็นอะไร? พอสก๊อยซ์เกิร์ลทั้งสองขยับมายืนชิดประตู ก็มองเห็นภาพน่าตื่นตาตื่นใจของพี่น้ำฝน กับนายตำรวจสองนาย กำลังเริงสวาทกันสุดเหวี่ยง  เสียงครวญครางของพี่น้ำฝน ไม่ใช่เสียงร้องของความเจ็บปวดทรมานเลยสักนิด แต่มันเป็นเสียงร้องครางอย่างหฤหรรษ์ต่างหาก  ทั้งเนยและโยซ่ามองตาพี่น้ำฝนด้วยความนับถือ..ช่างกล้า..เป็นทั้งพี่และเพื่อนผู้เสียสละ เพื่อเพื่อนๆ ในแก๊งค์
-
---- "เฮ้.." น้ำฝนร้องทักเนยและโยซ่าด้วยเสียงแหบพร่า "อืมม์..อืมม์..อ๊าซซ์.." ถึงคิ้วจะขมวด แต่ก็ยังมีรอยยิ้มประดับอยู่มุมปากเสมอ พี่น้ำฝนคงจะเสียวมาก แท่งเอ็นอวบสองอันวิ่งสวนกันเข้าๆ ออกๆ ทั้งรูหน้ารูหลัง             
-
---- ผกก.บุญเลิศ วางมือบนบ่าโยซ่าแผ่วเบา นอกจากอาการสยิวหน่อยๆแล้ว โยซ่าก็ไม่ได้ขยับออกห่าง  ผกก.บุญเลิศจึงยิ้มด้วยความยินดี เด็กหนอเด็ก กล้าท้าทาย กล้าลอง หรือว่ากำลังมีอารมณ์ใคร่ที่เห็นหนังสดกำลังแสดงอยู่เบื้องหน้า มือขวาที่แค่วางอยู่บนบ่านิ่งๆ เริ่มเคลื่อนลงไปตามแนวกระดูกสันหลังแผ่วเบา แล้ววนย้อนขึ้นไปที่บ่าอีกข้าง การลูบไล้วนขึ้นลงครั้งที่สอง-ที่สาม ประกอบกับภาพที่เห็นอยู่เบื่องหน้า ทำให้โยซ่ากระสันต์รัญจวนความกำหนัดอยากเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างเงียบๆ  ฝ่ามือซุกซนโอบไหล่ขวาบีบเบาๆ ก่อนจะโน้มให้เอนเข้าพิงกับอกหนุ่มใหญ่วัยเดียวกับคุณพ่อ แล้วฝ่ามือที่แค่โอบ ก็ไหลพาดไปด้านหน้า  โยซ่าตาตื่นตะลึงตัวเกร็ง ขนลุกซู่ซ่าไปทั่วทั้งตัว หัวใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ บางครั้งก็หยุดเต้น แล้วก็กลับมาเต้นเร็วขึ้นอีก   ร่างกายอ่อนระทวยสิ้นไร้เรี่ยวแรง ฝ่ามือที่โอบกอด เลื่อนขึ้นบีบคลึงเต้านมเบาๆ  พอ ผกก.บุญเลิศ ก้มลงเอียงหน้าเข้าหอมแก้ม โยซ่าก็ต้องครางอืมม์ ออกมาแผ่วเบา หลับตาพริ้มซึมซับรสสัมผัสจากริมฝีปากที่ใบหู ซุกไซร้ซอกคอจนความเสียวซ่านแผ่นกระจายไปทั่วตัวจนเคลิ้บเคลิ้ม ล่องลอย
-
---- เนยแอบชำเลืองดูทางหางตา ก็พอจะรู้ว่าโยซ่าเพื่อนรักกำลังเพลิดเพลินกับความเสียวสยิว ที่คุณลุงตำรวจมอบให้  นึกโล่งใจ ที่ไม่ได้ยืนอยู่ใกล้ๆ ทำให้ถูกลวนลาม และโยซ่าต้องรับเคราะห์ไปแทน แต่สักพัก ก็คิดใหม่ว่าทำไมเมื่อกี๊ไม่เลือกไปยืนใกล้ๆคุณลุงตำรวจ? ทำไมคุณลุงตำรวจ ไม่เอื้อมมือมาสัมผัสเราบ้างนะ? อาการโหยหาหายใจเหนื่อยหอบ เริ่มรุนแรงขึ้นทีละนิด เนยกำลังอิจฉาเพื่อนและพี่น้ำฝน อารมณ์ที่ค้างคาจากการกอดจูบลูกคลำกับพี่ป๋องเมื่อครู่ ทำให้เนยอยากโดนลวนลามซะแล้วตอนนี้   เนยมั่นใจว่าเนยพร้อมแล้วที่จะลองเซ็กส์ ลองเสพเสียวเสียสาวซะคืนนี้เลย  เนยรู้สึกหนาวยะเยือกขึ้นมาเฉยๆ ตาปรือมองพี่น้ำฝนถูกรุมเย็ดอย่างเคลิบเคลิ้ม หายใจแรงขึ้นด้วยความใคร่ พอหันไปมองข้างๆ อ้าว..โยซ่าเพื่อนรักกับคุณลุงตำรวจหายไปไหนแล้ว
-
---- ผกก.บุญเลิศ ประคองโยซ่าเดินออกจากห้องน้ำ ตรงไปที่เตียงหลังใหญ่กลางห้อง  ลุกเดินไปปิดสวิตช์ไฟข้างประตู ทำให้ทั้งห้องดูสลัวลางเลือน มีเพียงแสงไฟจากห้องน้ำที่ส่องแสงสว่างเรืองๆ พาดยาวมากลางพื้นห้อง  ผกก.บุญเลิศ นั่งลงข้างเตียง ก้มลงเหนือหน้าอกอูมของโยซ่า อ้าปากงับหัวนมนอกเสื้อยืดที่ปราศจากยกทรง  อารามเร่งรีบเมื่อตอนหมวดสมปองลงไปไขกุญแจเปิดประตูเมื่อครู่ ทำให้ทั้งโยซ่าและเนยใส่ยกทรงไม่ทัน  หัวนมไวต่อการสัมผัส เพียงแค่เม้มริมฝีปากแล้วดึงขึ้นจนหลุดออกจากปากลงไปสั่นกระเพื่อม ก็เพียงพอที่จะทำให้หัวใจโยซ่าวาบหวิวไหวหวั่น  ผกก.บุญเลิศ บีบคลึงเต้านมงับดึงหัวนมเล่นจนพอใจแล้ว ก็เลื่อนตัวขึ้น บรรจงจูบตรงกลางหน้าผาก ทำให้โยซ่าหลับตาพริ้มด้วยความรู้สึกสงบอบอุ่น  แล้วก็ถูกไซ้ซอกคออีกครั้ง และเป็นอีกครั้งที่รู้สึกเสียวซ่านอ่อนระทวย  ผกก.บุญเลิศ จับชายเสื้อยืดดึงขึ้น โยซ่าขยับเพื่อให้เสื้อหลุดเลิกขึ้นไปพ้นหัว แล้วก็รู้สึกเสียวจี๊ดที่หัวนมอีกครั้ง สลับไปมาซ้ายขวา  ผกก.บุญเลิศ ลูบไล้แผ่วเบาไต่ขึ้นมาตามขา ผ่านเนินสวาทขึ้นมาถึงขอบกระโปรงผ้ายืด สองมือเกี่ยวดึงลง โยซ่าแอ่วสะโพกขึ้นเล็กน้อย แล้วทั้งกระโปรงสั้นและกางเกงใน ก็ถูกรูดดึงลงไปพ้นปลายเท้า  เรือนร่างขาวโพนของโยซ่าเปิดเผยสวยสะกาวขาวสะอาดอยู่กลางเตียง
-
---- เกิดอาการมือสั่นขึ้นมาฉับพลันทันใด ผกก.บุญเลิศ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะผลข้างเคียงของยาไวอากร้า ที่กำลังออกฤทธิ์กดประสาทบีบหัวใจ หรือว่าเป็นเพราะรู้แน่แก่ใจ ว่ากำลังจะเย็ดเปิดบริสุทธิ์เด็กสาววัยกระเตาะถึงสองคน ในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้  อารมณ์คึกคะนอง กระหยิ่มใจ ที่แน่ใจว่าเด็กสาวสมยอมอยากลอง ทำให้อวัยวะเพศตื่นตัว แข็งขันขึ้นปึ๋งปั๋ง  ผกก.บุญเลิศ ก้มลงใช้ปลายลิ้นแตะๆเลียๆที่ไรขน บางครั้งลากขึ้นไปถึงสะดือ บางครั้งใช้ฟันงับโคกอูม  เลื่อนมือขึ้นลูบไล้โคกนูนกางนิ้วเสยขนหมอยสีดำนุ่มมือ ค่อยๆกดปลายนิ้วลงไปกลางร่อง แซะซอกกลีบที่ปิดแนบสนิท ลากนิ้วขึ้นๆ ลงๆ ไปตามรอยแยก  ปลายลิ้นตวัดเลียหลังแตดและติ่งเสียว ฉับพลัน..น้ำเสียวที่ขังตัวอยู่ในซอกหลืบก็แตกเยิ้มออกมาอาบชโลมนิ้วของ ผกก.บุญเลิศจนเปียกชุ่ม
-
---- "อืมม์.." โยซ่าครางเสียงแผ่วออกมาอย่างสุดเสียว  เมื่อชั่วโมงที่แล้วความสาวถูกปลุกกระตุ้น จากอารมณ์เศร้าและความสงสารในตัวพี่เก่ง ความแรดระริกถูกกระตุ้นให้ร่านร้อนแผดเผาอยู่ภายใน  พี่เก่งเลียแตดดูดกินน้ำเงี่ยนจนโยซ่างุ่นง่าน อยากให้พี่เก่งช่วยระงับดับความเงี่ยน แต่อารมณ์นั้นมันค้างคา  และบัดนี้..คุณลุงตำรวจกำลังสานต่อ ความสุขเสียวที่พี่เก่งทำค้างเอาไว้ให้เสร็จสิ้น  และไม่นานเกินรอ โยซ่ารู้สึกเสียวแปร๊บปร๊าบ วิ่งขึ้นลงตามไขสันหลัง รูสวาทขมิบน้ำเสียวออกมาอีกชุด ขนลุกซู่ชูชันไปทั้งตัว กล้างเนื้อเกร็งกระตุกวาบๆ ความรู้สึกช่างเป็นสุขสุดยอดอะไรเช่นนี้ เป็นครั้งแรกที่โยซ่ารู้ว่าสรวงสวรรค์นั้นมีจริง
-
---- "อ้าค.." เสียงโยซ่าร้อง และอาการเกร็งแอ่นตัว แคมหีขมิบรัวระริก ผกก.บุญเลิส ก็รู้ว่าเด็กสาวรุ่นได้เสพลิ้มรสทิพย์อันโอชา เสียวสุดยอดออกัสซั่มไปแล้ว จึงเงยหน้าขึ้นจากโคกหีสะอาดหอมหวาน
-
---- "หนูช่วยลุงหน่อยนะ" ผกก.บุญเลิศ เคลื่อนตัวขึ้นนอนกอดโยซ่าแล้วกระซิบ หอมแก้มบีบนมขยำขยี่อย่างมันเขี้ยว ใช้เท้าถีบกางเกงแพรให้หลุดออกไปพ้นปลายเท้า พลิกตัวนอนหงายเปลือยเปล่ากระดอแข็งโด่ ชี้ตรงขึ้นหาเพดานห้อง
-
---- โยซ่าลุกขึ้นนั่งมองกระดออวบอ้วนตรงหน้า เอื้อมมือน้อยๆไปกำไว้หลวมๆ ในใจตื่นระทึกนึกกลัว โอ้โฮ..ทำไมใหญ่กว่าของพี่เก่งอีก แล้วจะเย็ดเข้าหีของเราได้เหรอเนี่ย  โยซ่าขยับไปนั่งพับเพียบอยู่หว่างขาของ ผกก.บุญเลิศ สองมือกุมกำแก่นกายอวบกำยำบีบนวดเบาๆ ผกก.บุญเลิศ เอื้อมมือลงมาจับมือโยซ่า แล้วสอนให้ชักขึ้นลงช้าๆ
-
---- "น่าน..ยั่งนั้นแหละหนู" ผกก.บุญเลิศ เห็นหนูโยซ่าทำเป็นแล้วจึงปล่อยมือ ปล่อยให้หนูโยซ่าถอกควยเล่น เพื่อกระตุ้นอารมณ์ใคร่ของโยซ่าเอง ที่กำลังค่อยๆฟื้นตัวไต่เต้าเพิ่มความร้อนแรงร่านสวาทขึ้นมาอีกครั้งทีละนิด ทีละน้อย
-
~~~~~~~~~~~~~ @@@@@@@@@@@@ ~~~~~~~~~~~~~
-
---- เนยเปลี่ยนไปยืนแอบอยู่ข้างประตูห้องน้ำฝั่งห้องคุณลุงตำรวจ ความสว่างของผ้าปูที่นอนและเรือนร่างอันขาวโพนของโยซ่า รวมทั้งแสงไฟเฉียงๆ จากห้องน้ำที่ส่องลงบนพื้น ทำให้เนยมองเห็นได้อย่างชัดเจน ว่าโยซ่าเพื่อนรักกำลังนอนแผ่หรากางขาเปลือยเปล่าอยู่กลางเตียง และคุณลุงตำรวจกำลังก้มลงเลียหีให้โยซ่า ได้ยินเสียงโยซ่าร้องคราง อืมม์ๆ ด้วยความเสียวซ่าน ได้ยินเสียงน้ำเสียวที่ร่องแคมถูกดูดเลียกลืนกินดังซู้ดซ้าด  หัวใจของเนยเต้นเร็วสั่นระรัว อารมณ์หงี่ที่ค้างคาจากรสจูบของพี่ป๋อง ถูกกระพือโหมจนลุกฮือร้อนรุ่มขึ้นมาอีกครั้ง
-
---- เสียงร้อง อ๊าค..ของโยซ่า และอาการแอ่นกระตุกของเพื่อนรัก ทำให้เนยใจสั่นระรัว รู้สึกหนาวราวกับว่าลมแอร์เย็นจากเครื่องปรับอากาศในห้องนอนทั้งสองห้องมาบรรจบรวมกันในห้องน้ำแห่งนี้  เนยยกสองมือขึ้นกอดอก ไขว้ขาหนีบแคมหีไว้แนบสนิท เกร็งกล้ามเนื้อที่แก้มก้นและสะโพกขมิบรูสวาทเป็นจังหวะ
-
---- สารวัตรบุญลือ ปล่อยให้ความเสียวเข้าครอบงำในที่สุด ระเบิดน้ำกามเข้าใส่รูสวาทของน้ำฝนมากมาย เกร็งกระตุกกระฉูดน้ำอสุจิพุ่งใส่ผนังหลืบในรูลึก ความร้อนอุ่นของน้ำกามทำให้น้ำฝนขมิบรัดเกร็งรูหี เสียวเสร็จสมใจตามสารวัตรบุญลือไปติดๆ น้ำกามเล็ดไหลลงเปียกนองเหนือหนอกหมอยเนื้อแน่นของสารวัตรบุญลือ  สักพัก สารวัตรบุญลือก็ขยับตัวออกจากใต้ร่างของน้ำฝน ยุติเกมส์กามอันยืดเยื้อยาวนานลง ปล่อยให้หมวดสมมาตรกระเด้าลำควยเข้าใส่รูทวารหลังของน้ำฝนต่อไป  พอสารวัตรบุญลือเดินเข้าประตูห้องน้ำมา ก็เห็นหนูเนยยืนไขว้ขากอดอกพิงกรอบประตูอีกด้านของห้องน้ำอยู่ จึงเดินตรงไปกอดเอวไว้หลวมๆ พร้อมกับก้มเอียงหน้าลงหอมแก้มนวลเปล่งปลั่ง ทำเอาเนยสะดุ้งน้อยๆ ด้วยมารยา
-
---- "ข้อแลกเปลี่ยนแบบนี้ ทำได้มั๊ยหนู ?" สารวัตรบุญลือกระซิบถามแผ่วๆ ที่ข้างหู ทำให้เนยสยิวกายขนลุกตั้งชัน ไปทั้งแขน เอนกายพิงแนบอกคุณอาตำรวจ ร่ำร้องอยู่ในใจเงียบๆ..หนูยอมแล้ว จะทำอะไรหนูก็ทำเถอะ..สารวัตรบุญลือ สอดมือที่กอดเอวเข้าใต้ชายเสื้อยืดสั้นแค่สะดือ เลื่อนขึ้นเกาะกุมเต้าน้อยทั้งสองข้างของเนย นวดเค้นคลึงเบาๆ สลับกับการบี้บดหัวนม  พอเห็นว่าเนยไม่มีปฏิกิริยาขัดขืน สารวัตรบุญลือก็ยกมือถอดเสื้อยืดออกจากร่างของเนย ค่อยๆ จับบ่าหมุนร่างเนยให้หันมาหา พร้อมกับก้มลงประทับจูบแผ่วๆ ที่ริมฝีปาก เนยก็จูบตอบอย่างเคอะเขินไม่สนิทใจ แต่พอผ่านไปสักพัก เนยก็สอดลิ้นเข้าไปในปากสารวัตรบุญลือ พันลิ้นตอบโต้ด้วยความมันส์ในอารมณ์  เรือนร่างอันเต่งตึงแน่นหยุ่นไปทุกส่วน พร้อมที่จะสังเวยความสาวสดของวัยใส ทำให้แก่นกายของสารวัตรบุญลือตื่นตระหนกกระดกตั้งอีกครั้งครา  เขาจับมือขวาของเนยเลื่อนจากลำคอลงไปกุมกระดอ ซึ่งเนยก็กำไว้ด้วยใจระทึก เพราะความอวบใหญ่และเหนียวเหนอะอาบลื่นไปด้วยน้ำกาม ควยดุ้นนี้เป็นดุ้นที่สองที่เนยได้สัมผัส เป็นควยดุ้นเดียวกับที่เนยเห็นพี่น้ำฝน กระแทกหีลงใส่อย่างเมามันส์กระสันต์เสียว และคงเป็นควยดุ้นที่จะทำให้เนยเป็นสาวเต็มตัวชั่วข้ามคืน
-
---- "ชอบมั๊ย ?" เสียงพูดของสารวัตรบุญลือแหบแห้ง  คงเป็นเพราะตื่นเต้นและร่างกายหลั่งสารอเดรนาลีนออกมามากเกินไป เนยผงกหัวตอบอายๆ ก้มหน้ามองควยอวบที่กำลังถูกบีบกำนวดคลึงอยู่ในมือ  สารวัตรบุญลือก้มลงซุกไซ้ซอกคอขาวผ่อง ใช้ริมฝีปากเม้มเบาๆ ลากลิ้นสากๆ สัมผัสกับเนื้อเนียนนุ่มทุกซอกทุกมุม ดื่มด่ำกับความอวบอิ่มสมบูรณ์ของสาวรุ่น เขาชอบเต้านมที่กำลังตูมเต่ง และหัวนมทั้งสองชี้พุ่งงอนงามของหนูเนยอย่างมาก  เขาย่อตัวลงตวัดลิ้นกระดกเลียรัวๆ ตรงหัวนม แล้วอ้าปากงับดูดเต้านมเกือบครึ่งเต้าเข้าไปในปาก ดูดแรงๆ จนเกิดเสียงดัง จ้วบๆ จ้าบๆ ทำให้เนยต้องบิดตัวดิ้นกระตุกด้วยความเสียวที่แล่นจิ๊ดจากหัวนมแผ่ซ่านไปทั่วตัว  เนยเพลินกับความซ่านเสียวจากการฟอนเฟ้นเต้านมจนเผลอตัว ยกมือซ้ายขึ้นโอบกอดคุณอาตำรวจ ลูบไล้ป่ายมือสะเปะสะปะไปมาบนแผ่นหลังของเขา มือขวาบีบแท่งควยของเขาเน้นๆ เพื่อส่งสัญญานให้เขารู้ว่าเธอเสียว             
-
---- "ซี๊ดด..คุณอาขา" ขณะที่เนยกำลังเผลอไผลไปกับความเสียวซ่าน สารวัตรบุญลือ สอดสองมือเข้าในขอบกระโปรงผ้ายืดสีดำของเนย แล้วดันลงหลุดไปกองกับพื้นห้องน้ำ พร้อมกับบีบแก้มก้นขาวเนียนเค้นคลึงอย่างมันเขี้ยว ร่างเปลือยเปล่าขาวสร่างของเนยเขย่งขึ้นจูบบดปากแลกลิ้นกับสารวัตรบุญลืออย่างเผ็ดร้อน  ฝ่ามือใหญ่หนาของสารวัตรบุญลือ ลูบไล้เลื่อนจากเต้านมลงสู่โคกหีสาวบริสุทธิ์ กรีดนิ้วกลางลงกับร่องปากแคม ก็พบว่าขนหมอยอ่อนบางละเอียดนั้นเปียกชุ่ม แสดงว่าหนูเนยคนนี้ มีอารมณ์ร่านอยากเสียวมานานแล้ว  สารวัตรบุญลือ แทรกสอดนิ้วกลางลงไปในรูเสียวแค่ปลายนิ้ว แล้วชักเข้าออกช้าๆ
-
---- "คุณอา !" เนยครางเสียงกระเส่าสั่นเครือ สารวัตรบุญลือประกบปากจูบอีกครั้งร้อนแรงกว่าเดิม นิ้วกลางกดลึกลงในรูหีคับแคบ ที่เต้นขมิบรัดนิ้วของเขาไว้แน่น  สารวัตรบุญลือหันไปมองทางเตียงหลังใหญ่ในห้อง ผกก.บุญเลิศ ก็เห็นโยซ่านอนแผ่อ้าขาอยู่บนที่นอนหนานุ่ม ผกก.บุญเลิศ แทรกตัวอยู่กลางหว่างขา ปากคาบอมเต้านมอวบขาว มือขวากำแท่งควยแข็งแกร่งปานสากหิน กระดกขึ้นลงเสียดสีปากแคมเสียว ไม่นานก็เสียบหัวถอกบานลงกลางรอยแยกที่แบะอ้า โยซ่างอขาแหกอ้าออกกว้างสุดหล้า เหมือนกำลังรอคอยแท่งควยของ ผกก.บุญเลิศ ให้เข้าไปค้นคว้าหาความอัศจรรย์แห่งชีวิต
-
---- สารวัตรบุญลือ ย่อตัวลงตวัดร่างเนยน้อยลอยด้วยสองแขนอันกำยำ จนเนยใจหายวูบเสียวไส้เป็นที่สุด แต่ก็รู้สึกอบอุ่นราวกับกำลังอยู่ในอ้อมอกอุ่นของพ่อเมื่อครั้งยังเยาว์ สารวัตรบุญลืออุ้มเนยมาวางลงบนเตียงเคียงข้างโยซ่า  เป็นเวลาเดียวกับที่ หัวถอกบานทู่ของ ผกก.บุญเลิศ มุดหายลงไปในรูเสียวของโยซ่ามิดเงี่ยงคอหยักพอดี
-
---- "โอ๊ยย..คุณลุงขา" เสียงร้องครางของโยซ่าเพื่อนรัก ทำให้เนยปรือตาขึ้นดู เห็นคุณลุงตำรวจกำลังโน้มตัวลงคล่อมอยู่เหนือร่างเปลือยของโยซ่า สองแขนเท้าอยู่ข้างลำตัวของเพื่อนรัก โดยมีมือทั้งสองของเพื่อนรักกำบีบแขนเอาไว้แน่น พอเห็นคุณลุงตำรวจกำลังกระเด้าช้าๆ เนิบๆ ก็หันหน้าไปมองหน้าโยซ่าเพื่อนรัก  ทุกครั้งที่ร่างกระดอนขึ้นเพราะแรงกระเด้า โยซ่าก็จะหลับตาปี๋ด้วยความเสียวเสียดและเจ็บจุก สองมือขยุ้มผ้าปูที่นอนเอาไว้เต็มกำมือ  เนยขยับมือซ้ายไปจับมือโยซ่าให้หงายแล้วกุมประสานนิ้วกันไว้แน่นเพื่อปลอบโยน  แล้วเนยก็พลันรู้ตัวว่า คุณอาตำรวจหล่อสมาร์ท ซบหน้าซุกลงมาที่โคกเสียวของเนยเสียแล้ว จมูกโด่งเป็นสันของคุณอาตำรวจกำลังบดเบียนกับแตด จนเนยรู้สึกเสียวแปร๊บๆ แทบขาดใจ
-
---- "อ๊ายย.." เนยร้องออกมาดังลั่น
-
---- "โอ๊ยย.." โยซ่าก็ร้องครางดังขึ้นกว่าเดิม และมือก็บีบกระชับมือเนยแน่นเกร็ง
-
---- ผกก.บุญเลิศ แอ่นเอวกดแท่งเอ็นอวบลำเขื่อง จมวูบหายเข้าไปในร่องหลืบที่ตีบคับกว่าครึ่ง แล้วโหย่งตัวถอนควยออกมาหน่อย ก่อนจะกระเด้าเขาไปลึกกว่าเดิม
-
---- "อ๊ากซ์.." พอเห็นโยซ่าเริ่มดิ้นทุรนทุราย ผกก.บุญเลิศ ก็โน้มตัวก้มหน้าลงเหนือเต้านมอวบอูม อ้าปากงับเม้นหัวนมฟอนเฟ้นหน้าอกสาวรุ่นอย่างเมามันส์ จูบซุกไซ้ซอกคอเพื่อเติมความกระสันต์เสียวให้เหยื่อสวาท
-
---- สารวัตรบุญลือ ขยับสองขาของเนยขึ้นพาดบนหลัง แล้วแลบลิ้นสอดแยงเลียตวัดแคมแดงระเรื่อ กลิ่นคาวสาปสาวบริสุทธิ์โชยเข้าจมูก ปลุกความเป็นชายแก่นกายของสารวัตรบุญลือให้ตื่นตัวแข็งแกร่งกำยำขึ้นมาอีกครั้ง  เนยเองก็รู้สึกว่า ความเสียวซ่านพลันแล่นจี๊ดจากแคมหีขึ้นไปตามกระดูกสันหลัง แล้วระเบิดวูบวาบที่ท้ายทอย เกิดอาการขนหัวลุก ลามลงมาที่หลังคอและตามตัวตลอดแขนขา ซ่านสยิวจนต้องร้องครางออกมา
-
---- "อี๊..อ๊ายย" เนยร้องครวญครางด้วยความเสียวสยิวใกล้เสร็จสม  ผกก.บุญเลิศ หันมาเห็นหน้าเนยที่กำลังเหยเกหลับตาปี๋ ด้วยความเสียวสยิวจากรสชิวหาสวาทของสารวัตรบุญลือ ก็ยิ่งทำให้ ผกก.บุญเลิศ รู้สึกมันเขี้ยวจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ กดกระเด้าควยพรวดเดียวมิดด้าม ชำแรกเข้าไปอัดแน่นอยู่ในโพลงหี แหวกเยื่อพรหมจรรย์อันบริสุทธิ์ผุดผ่องของโยซ่า ด้วยการกระทุ้งหัวถอกทะลวงเข้าไปในรวดเดียว
-
---- "อ๊าคค..คุณลุงขา" โยซ่ารู้สึกทั้งเสียวมากและเจ็บแสบผสมผสาน  ช่างเป็นความทรมานที่แสนหวานหวิว อย่างบอกไม่ถูก โยซ่ารู้สึกโล่งใจ ที่ต่อไปก็จะไม่เจ็บอีกแล้ว ได้ยินมาว่าจะมีแต่ความสุขเสียวหรรษาเพียงอย่างเดียว
-
---- "ชูวว..เข้าไปหมดแล้วหละหนู" ผกก.บุญเลิศพูดปลอบพร้อมกับก้มลงจูบปากบดลิ้นอย่างเผ็ดร้อนกับโยซ่า เพื่อเบนความรู้สึกออกไปให้ไกลจากความแสบระบมที่รอบปากรูหี
-
---- "อืมม์..อืมม์.." เนยเองก็ยังคงหลับตาร้องครางกระชั้นถี่ขึ้นๆ สารวัตรบุญลือ เลียกินน้ำเงี่ยนที่เนยหลั่งออกมาอย่างต่อเนื่อง สลับกับการดูดปลายแตด เม้มริมฝีปากงับแคมนอกอันบอบบาง ยิ่งเพิ่มดีกรีความเสียวให้แก่เนยเป็นล้นพ้น   ผกก.บุญเลิศ เริ่มโก่งตัวถอยแท่งเอ็นอวบออกมารูหลืบของโยซ่า แล้วแอ่นเอวเดินหน้าดันกลับเข้าไปใหม่ช้าๆ ทำซ้ำอยู่ห้าหกครั้ง โยซ่าก็ลืมความเจ็บแสบแน่นคับที่แคมหี และเริ่มแอ่นโคกหีขึ้นรับการกระเด้าเย็ดตามสันชาตญานแห่งการสมสู่สืบพันธุ์
-
---- "คุณลุงขา..เสียวจังเลยค่ะ" โยซ่าครวญครางออกมาเบาๆ พอได้ยิน
-
---- "เนยก็เสียวค่ะคุณอา..อี๊ยย" เนยได้ยินเพื่อนรักคราง ก็ทำบ้าง  แล้วก็พบว่าความอึดอัดทรมานเมื่อครู่ลดลง แต่ความสุขเสียวซ่านสยิวกลับเพิ่มขึ้น บรรยากาศแห่งการเสพเสียวก็ดูน่าอภิรมย์ยิ่งขึ้น
-
---- ผกก.บุญเลิศ เร่งจังหวะการกระเด้าให้เร็วขึ้น และเพิ่มแรงกดกระเด้าให้หนักหน่วงขึ้นอีกนิด  พอได้ยินเสียงเนยร้องครวญคราง สารวัตรบุญลือก็เร่งกระดกลิ้นเลีย ตวัดลิ้นสากลากเสียดสีขึ้นลงที่แคมในเร็วขึ้น  ทำให้เนยเริ่มบิดตัวดิ้นทุรนทุรายด้วยความเสียวที่สะสมเพิ่มขึ้นๆ ความเสียวของโยซ่าก็สะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บีบมือเนยเพื่อนรัก เหมือนจะสื่อสัญญากันเงียบๆ ว่าเราจะเสร็จเสียวครั้งแรกพร้อมกันนะเพื่อน  ผกก.บุญเลิศ รู้สึกรูรัดตีบแคบของโยซ่ากำลังขมิบตอดระรัว ตลอดลำควยของเขา กลั่นหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชุ่มโชก จนก่อเกิดเป็นเสียงดังเจาะแจะๆ..เจาะแจะๆ อย่างสม่ำเสมอ
-
---- "อ๊า..ลุงขาๆๆ อี๊.." โยซ่าครางหงิง เกร็งกระตุกงึกงักๆ รู้สึกความเสียวถาโถมเข้าท่วมทั้งตัว เหมือนถูกไฟฟ้าซ็อด กระแสไฟวิ่งปู๊ดป๊าด เสร็จสมเป็นครั้งที่สองในชีวิต  ผกก.บุญเลิศหยุดกระเด้าแช่กระดอไว้ในรูนิ่งๆ  แล้วรีบก้มลงเอาจมูกจ่ออยู่เหนือปากโยซ่า พอโยซ่าระบายลมหายใจออกมายาว หลังจากอาการเกร็งกระตุก ผกก.บุญเลิศก็สูดหายใจลึกๆ รับเอาลมหายใจออกของโยซ่าเข้าไปเต็มปอด  ผกก.บุญเลิศ มักจะทำเช่นนี้กับเด็กสาว ตามตำราเรียกลมหายใจที่ระบายออกมาของเด็กสาว หลังการเสร็จสมสุดยอดว่า "พลังฉี" หรือ "พลังชิ" หากสูดหายใจเข้าไป จะช่วยปรับสมดุลในร่างกาย และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ยืนยาว
-
---- พอโยซ่าหายใจแผ่วโรยเป็นปกติแล้ว ผกก.บุญเลิศก็ชักแท่งควยแข็งขึงออกมาจากรูหีแดงกล่ำของโยซ่า แล้วขยับเข้าหาเนย สารวัตรบุญลือก็หยุดเลียแคมหี เงยหน้าขยับถอยออกห่างจากหว่างขาของเนย ราวกับนัดหมายกันไว้ก่อน  เนยรู้สึกว่าความเสียวพลันหยุดชะงัก จึงปรือตาขึ้นมอง ก็เห็นคุณลุงตำรวจเข้ามาคุกเข่าอยู่ที่หว่างขา แทนที่คุณอาตำรวจ กำลังประคองลำลึงค์อวบอ้วนจ่อตรงปากร่องรูเสียวสาว แล้วกดอัดยัดเยียดหัวควยมุดเข้ามาช้าๆ ส่วนคุณอาตำรวจที่เลียร่องหีดูดแตดให้เมื่อครู่ ก็ไปคุกเข่าอยู่หว่างขาโยซ่าเพื่อนรัก มือซ้ายจับเข่าโยซ่าแบะออก มือขวาประคองแท่งเอ็นอวบจ่อปากแคมเสียว แล้วแอ่นเอวกดแท่งเอ็นมุดหายเข้าไปในร่องหีของเพื่อนรักในรวดเดียว โยซ่าเกร็งจนตัวงอ ขาที่อ้าเฉียงค้างอยู่กลางอากาศกระตุกถีบอยู่ยึกๆ
-
---- ผกก.บุญเลิศ ค่อยๆ โหย่งตัวถอนแท่งทวนออกจากรูหีเนยที่แฉะเยิ้มด้วยน้ำเหมือกและน้ำลาย แล้วค่อยๆ กดกระเด้าเย็ดเนิบๆ เสียบกลับเข้าไปให้ลึกกว่าเดิม โหย่งตัวถอนแท่งเอ็นออกมานิด แล้วกดกระเด้าเข้าไปให้ลึกอีกหน่อย จนในที่สุดก็มุดเข้าไปหมดลำควยด้วยความยากลำบาก  ร่างเล็กๆ ของเนยขยับดิ้นด้วยความอึดอัดคับแน่นในร่องเสียว สองขาอ้าออกถีบสลับอยู่กลางอากาศไปมาช้าๆ เพื่อขยับผนังรูหลืบให้ขยายรับลำควยที่แทรกเข้ามาอัดแน่นมิดหนอก บดเบียดหนอกหมอยเข้าหากัน ซึมซับดื่มด่ำกับความเสียวซ่านที่เพิ่มพูนขึ้นท่วมท้น  เนยบีบมือโยซ่าเกร็งแน่น ซึ่งโยซ่าก็บีบมือตอบด้วยความเสียวซ่านที่เริ่มเพิ่มทวีขึ้นมาเรื่อยๆ อีกครั้ง จากการกระเด้าเย็ดช้าๆ ของสารวัตรบุญลือ  ผกก.บุญเลิศก้มตัวลงนอนทาบทับอยู่เหนือร่างของน้องเนย ใช้ข้อศอกทั้งสองข้างยันกาย ก้มหน้าลงจูบไซ้ตามลำคอ ไล้ริมฝีปากพรมจุ๊บลงไปที่เต้าอวบด้านขวาของเนย พร้อมลงลิ้นลากเลียวนรอบหัวนมสีเนื้ออ่อนๆ ก่อนงับเม้มดูดดุนหัวนมที่แข็งเป็นไตแบบเน้นๆ ตวัดลิ้นละรัวรอบหัวนมที่หดแข็งสลับเม้มดูดเต้าเต่งด้านซ้าย ฝ่ามือบีบนวดเฟ้นคลึง แล้วใช้หัวแม่มือกับนิ้วชี้บีบหมุนคลึงไปบนหัว นมที่พุ่งแข็งชูชันเบาๆ
-
---- "อ๊าส์..อู้ยส์...อา.."  น้องเนยส่งเสียงครางดังขึ้น พร้อมกับแอ่นอกรับลิ้นของคุณลุงตำรวจ ยกสองมือขึ้นลูบไล้ท้ายทอยคุณลุงตำรวจเบาๆ  ผกก.บุญเลิศ ดูดดื่มเคล้าคลึงเต้าอวบเต่งดูดเน้นหนักขึ้น ๆ สลับไปมาสองเต้าซ้ายขวาอย่างมันส์ปาก น้องเนยแอ่นอกกอดรัดกดหัวอัดไปที่เนินเนื้อปทุมถันไว้แน่นจน ผกก.บุญเลิศ หายใจแทบไม่ออก ค่อยๆซุกไซร้ ขยับหัวให้หลุดจากการกอดรัดของเด็กสาว แล้วเร่งกระเด้าเข้าออกๆ ให้เร็วขึ้นๆ
-
---- "อึ๋ยย..อึห์..อึห์.."  โยซ่าร้องครางขึ้นประสาน  สารวัตรบุญลือ เร่งกระเด้าเข้าออกดัง ผับ..ผับ..ผับ จนร่างเปลือยของโยซ่ากระดอนขึ้น-ลงๆ อยู่ตลอดเวลาตามแรงกระเด้าของสารวัตรบุญลือ ความเสียวสะท้านสะสมมากขึ้นๆ ทุกทีที่มีการเสียดสีจุดเสียวกระสันต์ในโพลงหี ผกก.บุญเลิศ ก็เร่งกระเด้ากระทุ้งแท่งเอ็นอวบเข้าใส่โพรงหีของเนยเด็กสาว ราวกับกำลังแข่งประชันความเร็วกับสารวัตรบุญลือฉนั้น
-

-
~~~~~~~  “อ๊าซ์..อ้าซ์..อ้าซ์..อ้าซ์” เนยร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่านตามจังหวะการกระเด้าของผกก.บุญเลิศ ที่เร่งสปีดปั้มหนอกเร็วขึ้นๆ จนเนยไต่ระดับความเสียวขึ้นไปถึงขีดสุด ร้องอี๊ลากเสียงยาว กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายเขม็งเกร็ง บิดกายส่ายหน้าเหยียดขาขมิบช่องสวาทตอดรัดตลอดลำควยของผกก.บุญเลิศ ถึงจุดสุดยอดอย่างสมบูรณ์เป็นครั้งที่สองในชีวิต  ผกก.บุญเลิศเร่งกระเด้าผับๆผับๆผับๆ หน้าตาเหยเกด้วยความเสียวซ่าน จากการขมิบตอดถี่ๆของโพรงหีเด็กสาววัยรุ่น สองมือสอดขึ้นจับสองไหล่ของเนยไว้แน่น แล้วรัวเร่งการกระเด้าเอวเข้าใส่ง่ามขาแคมเสียวของเนยแบบไม่ยั้ง จนกระทั่งป่ายปีนถึงจุดสุดยอดของความเสียว แอ่นหนอกรกหมอยรุงรังอัดปากรูหีของเนยไว้แน่น พวงกระโปกเกร็งหดตัวยอบๆ กระฉูดน้ำกามเข้าใส่โพรงหีเด็กสาวเนืองนอง  เนยเองก็ยังเสียวซ่านสมใจไม่ส่าง พลันก็รู้สึกว่าในโพรงหีลึกร้อนฉ่า ร่างกายคุณลุงตำรวจเกร็งกระตุกงึกๆ ความตื่นเต้นเป็นสุขก็กระตุ้นให้ความเสียวซ่านท่วมทวีขึ้นมาอีก รูหลืบช่องสวาทขมิบตอดรับน้ำกามถี่ๆ แล้วก็เกร็งกระตุกตามคุณลุงตำรวจไปอีกครั้ง เสร็จสุดยอดติดๆ กันในเวลาเพียงไม่กี่นาที  ผกก.บุญเลิศ ก้มหน้าลงจ่อจมูกที่ปากของเนย ปรับการสูดหายใจเข้าตามการระบายลมหายใจออกของเด็กสาว พอเนยผ่อนลมหายใจออกมา ผกก.บุญเลิศก็สูดลมหายใจเข้าไปเต็มปอด จนการหายใจของเนยกลับเป็นปรกติ ผกก.บุญเลิศ จึงค่อยขยับเข้าประกบปากจูบเนยอย่างนุ่มนวล ถอนจูบแล้วก็มองสบตาเนยที่กำลังปรือตามองอยู่ กระซิบเบาๆ
-
~~~~~  “ขอบใจมากนะหนู”
~~~~~  “ค่ะคุณลุง” เนยผงกหัวขึ้นจุ๊บปากคุณลุงตำรวจ แทนคำขอบคุณที่ทำให้เธอถึงจุดเสียวสุดยอดสมใจ
~~~~~  “หนูแวะมาหาลุงอีกได้มั๊ย?” เนยพยักหน้า แล้ว ผกก.บุญเลิศ ก็ถอนควยออกจากรูหี พลิกตัวลงนอนหงาย
-
~~~~~~~  “อี๊..อี๊..อี๊ยย์” โยซ่าร้องคร่ำครวญกระชั้นถี่ แล้วชิงเอื้อมถึงจุดสุดยอดไปก่อน สารวัตรบุญลือ เร่งกระทุ้งตอกลำกระดอรัวถี่ขึ้น..ถี่ขึ้น กระแทกแรงขึ้น จนกระทั่งตะกายถึงจุดสุดยอดตามโยซ่าไปติดๆ ฉีดน้ำกามกระทบผนังด้านในสุดของโพรงหี ขมิบรูตูดยวบๆ กระดกกระดอยึกๆ กระตุกร่างงึกงัก โน้มตัวลงนอนทับร่างโยซ่า ประกบปากบดจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ซึมซับรสสวาทอันหอมหวาน น้ำกามของสารวัตรบุญลือผสมน้ำเงี่ยนของโยซ่า ไหลทะลักซึมแทรกออกมาจากปากรูหี ย้อยลงไปตามร่องก้น  สารวัตรบุญลือ ถอนจูบหันไปมองทางนายที่ด้านข้าง เห็นผกก.บุญเลิศ พลิกกายนอนแผ่หราชิดขอบเตียงอีกด้าน หนูเนยก็นอนถ่างขาหลับตาพริ้ม  จึงหันมาจุ๊บปากโยซ่าแผ่วๆ
-
~~~~~  “ขอบใจนะหนูโย” สารวัตรบุญลือกระซิบ โยซ่ายิ้มรับเพลียๆ
-
~~~~~  “พวกหนูไม่มีปัญหาอีกแล้วใช่มั๊ยคุณอา?” โยซ่ายังไม่ลืม ว่านี่เป็นการเย็ดแลกเปลี่ยนกันอยู่นะ
-
~~~~~  “ช่ายย..พอพวกหนูตอบตกลง นายของพวกอาก็โทรไปสั่งการ เพื่อนๆ แก๊งค์กำนันแม้นทุกคน ขี่มอไซค์กลับบ้านกันไปหมดแล้วหละ สนุกให้เต็มที่ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้วนะ” โยซ่ายิ้มตาปรือ เริ่มจะง่วงแล้ว  สารวัตรบุญลือถอนลำควยออกจากปากรูหีโยซ่า ขยับขาข้ามไปนั่งคุกเข่าท่ากบทาบอยู่หว่างขาหนูเนย แล้วจับลำควยที่เริ่มจะอ่อนตัวลงเล็กน้อย จ่อที่ปากรูแคมบวมปลิ้นของหนูเนย พอตรงช่องรูเสียวก็แอ่นเอวกดเสียบเข้าไปรวดเดียวมิดโคนควย  เนยรู้สึกเสียวเสียดแปล๊บขึ้นมาทันใด จึงปรือตาขึ้นมอง ก็เห็นคุณอาตำรวจกลับมาคล่อมเย็ดอีกครั้ง สบตากับอาตำรวจแล้วยิ้มให้ ดีใจที่คิดเอาไว้เมื่อครู่ว่า อยากให้คุณอาตำรวจเป็นคนแรกที่ได้เย็ด แต่บัดนี้ ถึงจะกลายเป็นควยดุ้นที่สองของชีวิตเนย ก็ยังดีที่ได้เย็ดสมใจปรารถนาในที่สุด  สารวัตรบุญลือซึมซับดื่มด่ำกับความอุ่นร้อนในโพรงหีของเนย เป็นอีกครั้งที่ได้วัดรอยตีนนาย เหมือนกำลังหยิบอาหารที่เหลือในจานนายเข้าปากเคี้ยวกิน แท่งเอ็นของสารวัตรบุญลือถึงจะไม่อวบหนาเท่าของผกก.บุญเลิศ แต่ก็ยาวกว่าเกือบนิ้ว มั่นใจว่าจะทะลวงเข้าไปในโพรงหีเนยได้ลึกกว่า ทำให้เด็กสาวเสียวลึกๆ ที่บริเวณปากมดลูกและสุดผนังรูหลืบได้มากกว่า  เนยยื่นสองแขนขึ้น เป็นสัญญานว่าอยากกอด สารวัตรบุญลือโน้มตัวลงนอนทาบทับโหย่งๆบนร่างเนย แล้วประกบปากจูบอย่างนุ่มนวลแผ่วเบา  เนยถึงกับเคลิบเคลิ้มหลงไหล ความกำหนัดอยากถูกกระตุ้นขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งๆที่ยังรู้สึกเหนื่อยและเพลียเมื่อยไปทั้งตัว จากเกมส์กามการเย็ดของคุณลุงตำรวจเมื่อกี๊ยังไม่ทันจางหาย
-
~~~~~  “ขออาเย็ดต่อเลยนะหนู?” สารวัตรบุญลือ ละริมฝีปากจากการจูบ แล้วกระซิบถามเบาๆ พร้อมกับบดเอวเอาหนอกรกหมอยคลึงปากแคมโคกหีบวมปลิ้นของเนย ความเสียวซ่านของไฟพิศวาสถูกกระพือโหมให้ร้อนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว เนยพยักหน้าแล้วกระซิบตอบแผ่วๆ เบาหวิว
-
~~~~~  “ค่ะอา..ซี๊ดด..” สารวัตรบุญลือส่ายเอวบดขยี้แคมหีอยู่สักพัก แกนกระดอก็เริ่มแข็งขึงขังขึ้นมาอีกช้าๆ จึงกระดกก้นชักกระดอถอนออกจากช่องหี แล้วกระเด้ากลับเข้าไปช้าๆ ถอนออกแค่คอควยแล้วกดกระเด้าเข้าไปจนสุดโคน เสียงน้ำกามที่ค้างอยู่ข้างในรูหลืบแตกฟองดังฟุ่บฟั่บๆ สารวัตรบุญลือกระดกก้นกระเด้าช้าๆ เนิบๆ เนยก็ร้องครางซี๊ดๆ ซ๊าดๆ ด้วยความเสียวซ่าน ตามจังหวะกระเด้าของคุณอาตำรวจ ตามองสบตา ราวกับเป็นคู่รักที่กำลังร่วมรักกันครั้งแรกก็ไม่ปาน  ผกก.บุญเลิศลุกขึ้นนั่งมอง สักพักก็ลุกขึ้นยืน เดินอ้อมปลายเตียงไปอีกด้าน ก้มลงหอมแก้มโยซ่า พอโยซ่าปรือตาขึ้นมอง ผกก.บุญเลิศก็พยุงให้ลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำไปด้วยกัน
-
~~~~~  ขณะเดียวกัน หมวดสมมาตรกับน้ำฝน ก็กำลังเริงรักกันอย่างเผ็ดร้อนดุดัน ในห้องนอนอีกห้องร้องครางประสานเสียงกันอย่างต่อเนื่อง  น้ำฝนคุกเข่าโก้งโค้งคว่ำหน้าอยู่กับหมอน เอวแอ่นส่งก้นขึ้นรับการกระเด้าทะลวงเย็ดของหมวดสมมาตร สองมืออ้อมมาจับแก้มก้นดึงออก เพื่อเปิดทางสะดวก อ้ารูจีบทวารหลังให้หมวดสมมาตร กระเด้าเข้าออกได้ถี่ขึ้น และลึกลงไปในรูตูดได้ถนัดขึ้น
-
~~~~~  “ซี๊ดด์..คุณอาขา..หนูเสียวจวนจะเสร็จอีกแล้วนะค๊า” น้ำฝนรู้สึกเสียวๆ หน่วงๆ แปลกๆ คล้ายกับวันที่เกิดท้องผูก เหมือนมีก้อนขี้มาจุกอยู่ที่รูตูด แต่เบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหลุดออกมา กลับผลุบเข้า-ผลุบออกเสียดสีตุ่มเสียวที่ปากรูจีบ ทำให้เสียวซ่านจนรูหีพลอยขมิบยวบๆ ตามไปด้วย
-
~~~~~  “อาก็จวน..อูยย..จะน้ำแตกแล้ว..ซี๊ดด์..เหมือนกันน้ำฝน..อ้าห์..” หมวดสมมาตรพูดกระท่อนกระแท่น เพราะความเหนื่อยจากการกระเด้าส่งแท่งเอ็นเรียวดำ ตอกเข้ารูทวารหลังที่ขมิบรัดแน่นหนึบมายาวนาน  สองมือของหมวดสมมาตรสอดเข้าใต้ตัวของน้ำฝน บีบคลึงสองเต้าอวบอยู่ตลอดเวลา ในขณะที่ ก้นก็กระดกกระเด้ารัวเร่ง จนน้ำฝนเสียวซ่านทุรนทุราย บางครั้งลมที่รูหีขมิบดูดเข้าไป ถูกหัวถอกของหมวดสมมาตรเบียดอัดในรูตูดของน้ำฝน จนทะลักออกมาเสียงดังพรวดๆ เหมือนเสียงตด  พอชักถอนแท่งหัวถอกออกจากรูตูด โพรงหีก็ขยายอ้าดูดลมเข้าไปในโพรงหลืบ แล้วหัวถอกก็ตอกกลับเข้าไปในรูตูดอีก อัดเบียดผนังโพรงหีบีบขับลมพรวดออกมากระทันหัน กระพือแคมหีส่งเสียงดังพรืดๆ ตามจังหวะกระเด้าเข้าของหมวดสมมาตร
-
~~~~~  “อ๊ายย์..อีกนิดค่ะอา..ซี๊ดด์” น้ำฝนร้องเร่งเพราะรู้สึกเสียวสุดขีด ใกล้ถึงหลักชัยเต็มที  สักพัก น้ำฝนก็ร้องครางอืมม์..อืมม์ เสร็จเสียวสุขสมอีกครั้ง และนี่เป็นครั้งแรกที่น้ำฝนถึงจุดสุดยอด ด้วยการถูกกระเด้าเย็ดรูตูด ถึงจะรู้สึกเสียวที่แตกต่างกัน แต่ก็ทำให้ร่างเกร็งกระตุก รูหีขมิบตอดยวบๆ ผู้หมวดสมมาตร เร่งปั้มแท่งเอ็นสั้นๆ กระเด้าเข้าออกถี่ๆ จนน้ำฝนรู้สึกแสบร้อนรอบรูจีบ  แล้วผู้หมวดควยดำก็ถึงจุดสุดยอดจนได้ อัดแท่งเอ็นเข้าไปให้ลึกเกือบมิดโคน กระฉูดน้ำออกมาตุงถุงยางอนามัย แท่งเอ็นดำเต้นพองกระดึ๊บๆ อยู่พักใหญ่  น้ำฝนครางอืมม์อย่างอ่อนเพลีย พร้อมกับเลื่อนตัวลงนอนคว่ำราบไปกับที่นอน ทั้งๆที่ รูจีบยังคาบอมลำควยสีคล้ำของผู้หมวดสมมาตรเอาไว้แน่น พอความเสียวซ่านลดลงแล้ว จังหวะการหายใจแผ่วเบาเป็นปรกติ หมวดสมมาตรก็ถอนแท่งควยออก ดึงรูดถุงยางออกจากแก่นกาย แล้วเดินไปที่ห้องน้ำ เพื่อจะทิ้งใส่ถังขยะและล้างตัว
-
~~~~~~~~~~~~@@@@@@@@@@@@@~~~~~~~~~~~~
-
~~~~~  “อาบน้ำกับลุงนะหนูโย จะได้นอนหลับสะบายตัว” ผกก.บุญเลิศ ประคองโยซ่าก้าวลงไปในอ่างอาบน้ำด้วยกัน เปิดก๊อกฝักบัว เครื่องทำน้ำร้อนก็เริ่มทำงาน สายน้ำที่ไหลออกมาจึงอุ่นกำลังดี  ยกฟักบัวขึ้นเหนือหัวโยซ่า น้ำอุ่นกระเซ็นเป็นฝอยคล้ายสายฝน กระทบหัวและไหล่เด็กสาว ไหลลงเปียกผมและร่างขาวเนียนสะพรั่ง  ความอุ่นร้อนของสายน้ำ ทำให้เส้นเลือดฝอยขยายตัว เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น โยซ่าตื่นตัวหายง่วง ฝ่ามือของคุณลุงตำรวจที่ลูบไล้ไปทั่วทั้งแผ่นหลัง และสองเต้าตูมเต่ง เหมือนเป็นการนวดคลึงให้หายเมื่อย กล้ามเนื้อเริ่มผ่อนคลาย  โยซ่าเอื้อมมือขึ้นดึงฝักบัวจากมือ ผกก.บุญเลิศ แล้วโปรยสายน้ำเข้าใส่ให้บ้าง มือซ้ายของโยซ่าก็ลูบไล้ไปทั่วทั้งแผ่นหลังของคุณลุงตำรวจ ลูบไล้ที่แผงอก ใช้นิ้วดึงหัวนมเบาๆ ทำให้คุณลุงตำรวจหัวเราะด้วยความจั๊กกะจี้  โยซ่าก็พลอยหัวเราะเพราะความสนุก เลื่อนมือลูบตามน้ำลงต่ำไปที่พุงพุ้ยรกขน แล้วขยุ่มปลายนิ้วที่ขนหมอย สักพักก็กำมือรอบกระดออวบลำเขื่อง ขนาดอ่อนตัวลงแล้ว แต่ก็ยังใหญ่ล้นฝ่ามือ  โยซ่าดันมือเลื่อนถอกหัวควย แล้วฉีดน้ำล้างจนรอบคอเงี่ยง ตื่นเต้นจนมือสั่น ที่ได้เผชิญหน้าใกล้กับลำควยที่ทำให้เสียวซ่านสุดขีดเป็นครั้งแรกในชีวิต
-
~~~~~  “หนูโย อมเป็นมั๊ย?” ผกก.บุญเลิศนึกอยากเย็ดจนน้ำแตกใส่โยซ่าสักครั้ง จึงคิดจะให้หนูโยช่วยใช้ปากปลุกความแข็งแกร่งกำยำ ให้ฟื้นคืนกลับมาอีกครั้ง
-
~~~~~  “หนูไม่เคยทำค่ะคุณลุง แต่จะลองดูนะคะ” พูดจบ โยซ่าก็นั่งลงกับขอบอ่างอาบน้ำ หันหน้าเฉียงๆ เข้าหาคุณลุงตำรวจ ผกก.บุญเลิศ หยิบเอาฝักบัวไปวางไว้ที่เก็บบริเวณหัวอ่าง แล้วถอกหนังหุ้มหัวควย เผยหัวควยแดงอวบเงี่ยงบานก๋า ขยับเข้าหาปากโยซ่า  แสงไฟที่สว่างจ้ายิ่งเพิ่มความตื่นเต้นให้กับทั้งสองคน โยซ่าก้มหัวเข้าชิด ใช้ริมฝีปากเม้มรอบๆ หัวถอก พรมจุ๊บไปตลอดลำลึงค์ แล้วแลบลิ้นแบทาบแท่งเอ็น เลียไล้จากโคนกกควยขึ้นไปที่หัวถอกแดงคล้ำ เลียตวัดรอบเงียงหยักที่ค่อยๆ บานเบ่งขยายตัวขึ้นมาช้าๆ  ในมโนภาพก็กำลังนึกถึงเมื่อครั้งเคยเลียอมยิ้มกลมแดงหวานเจี๊ยบจนซ่านลิ้น ทำให้โยซ่าเริ่มรู้สึกว่าหัวถอดแดงก็หวิวหวานจนซ่านเสียวอยู่เหมือนกัน  โยซ่าอ้าปากกว้างก้มลงงับอมหัวถอกเข้าไปในโพรงปาก ใช้ลิ้นวนรอบหัวถอก ทำให้ ผกก.บุญเลิศ เสียวแปร๊บจนหน้าท้องเกร็งกระดุก แล้วโยซ่าก็พยามยามก้มหัวอมลำดุ้นเข้าในปากให้ลึกที่สุด เม้มปากดูดรูดถอนลำลึงค์ออกจากปาก เกิดเป็นเสียงดังพล๊อก
-
~~~~~  “ไหนว่าไม่เคยทำ? หนูทำเก่งเลยนะเนี่ย” ผกก.บุญเลิศ เอ่ยถามอย่างสงสัย
-
~~~~~  “หนูเคยเห็นจากดีวีดีหนังโป๊ญี่ปุ่นน่ะคุณลุง” แล้วโยซ่าก็กำมือที่โคนควยถอกขึ้นลงถี่ๆ อ้าอมหัวควยดูดดุนแล้วถอนออกจากปาก ต่ออีกหลายครั้ง จนแก่นกระดอของ ผกก.บุญเลิศแข็งแกร่งผงาดขึ้นเต็มที่
-
~~~~~  “หนูโย..มาโน่นอีกดุ้นนึงแล้ว” ผกก.บุญเลิศ เหลือบไปเห็นหมวดสมมาตรกำลังเดินเข้ามาในห้องน้ำ จึงบอกให้โยซ่าหันไปมอง  พอหมวดสมมาตรเดินเข้ามายืนใกล้ๆ อ่างอาบน้ำ โยซ่าก็เอื้อมมือขวาไปคว้ากระดอดำดีงรั้งให้ขยับเข้าไปชิดอ่าง กำรูดหนังหุ้มหัวควยให้ถอกเปิดเปลือยไปถึงเงี่ยง แล้วก้มลงเลียน้ำกาม เม้มปากอมดูดรูดออกดังพล๊อก มือซ้ายก็ยังกำบีบนวดคลึง

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ตอนสี่ : ปลอบขวัญปันรักพักฟื้น
-
~~~~~  เมื่อทั้งหมดกลับมาถึงบ้านของนายเก่ง ที่ชุมชนซอยกำนันแม้น  พอเก่งเปิดประตูรั้ว เข็นมอไซค์คู่ชีพเข้าไปจอดพิงฝาบ้าน เปิดประตูบ้านเดินเข้าไปเปิดหน้าต่าง แล้วปลดเข็มขัดถอดเสื้อกางเกงเดินแก้ผ้าเข้าห้องน้ำไปทันที  ป๋องเดินนำหน้าน้ำฝนกับโยซ่าตรงไปนั่งที่โซฟา ไม่มีใครพูดอะไรออกมา คงเป็นเพราะความเหนื่อยและเพลียมาทั้งคืน ด้วยกันทุกคน อยากจะนอนกันสักตื่น แต่ถ้านอนตอนนี้โดยไม่กินอะไรรองท้อง ตื่นขึ้นมาตอนบ่ายก็จะยิ่งเพลียและหิวโหยยิ่งกว่าตอนนี้ซะอีก
-
~~~~~  เสียงน้ำฝักบัวเงียบลง เก่งก็เดินเปลือยกายมานั่งเช็ดหัวด้วยผ้าเช็ดตัวใต้พัดลมเพดานกลางห้อง สักพักเก่งก็เงยหน้ามองหน้าคนอื่นๆ ที่นั่งเรียงกันบนโซฟาทีละคน ก่อนจะพูดขึ้นว่า
-
~~~~~  “ไปอาบน้ำกันก่อนป่ะน้องๆ..เจ้าแม่นำไปเลย” น้ำฝนลุกขึ้นอย่างว่าง่าย เมื่อตอนสายถูกปลุกให้ตื่น งัวเงียรีบอาบน้ำที่บ้านคุณอาตำรวจ แค่พอล้างคราบเหงื่อคราบน้ำกามเพียงลวกๆ ก็ต้องรีบแต่งตัวขึ้นรถออกมาจากเซฟเฮ้าส์  ตอนนี้อยากสระผม ฟอกสะบู่ใหม่อีกครั้งให้ทั่ว ให้แน่ใจว่าจะไม่มีใครได้กลิ่นน้ำกามจากตัว  น้ำฝนเดินขัดๆ เพราะระบมบวมทั้งปากแคมหี ทั้งรอบรูจีบที่ก้น หันกลับไปมองหน้าโยซ่า พยักหน้าเรียกให้ลุกไปอาบน้ำด้วยกัน  โยซ่าเพิ่งมาบ้านพี่เก่งนี้เป็นครั้งแรก ยังรู้สึกแปลกที่อยู่บ้าง พอเห็นพี่น้ำฝนชวน ก็ยิ้มดีใจรีบลุกเดินตามเข้าห้องน้ำไปด้วย  ทั้งน้ำฝนและโยซ่าเปลื้องผ้าออกแขวนไว้ที่ขอเกี่ยวที่ข้างฝา นำกางเกงในไปยืนซักด้วยสบู่ที่อ่างล้างหน้า พร้อมกับหยอกล้อกันตามประสาสาวรุ่น  โยซ่าเอาฟองสบู่ป้ายที่หัวนมสีน้ำตาลอ่อนของน้ำฝน ความเย็นลื่นๆ ทำให้หัวนมแข็งชูชันขึ้นทันตาเห็น น้ำฝนก็เอาฝ่ามือเคลือบฟองสบู่โปะไปที่นมทั้งเต้าของโยซ่า แล้วบีบเค้นเบาๆ พากันหัวเราะกันครื้นเครง
-
~~~~~  “เย็ดครั้งแรกเป็นไงบ้างโย?” น้ำฝนกระซิบถามโยซ่าเบาๆ พอได้ยินกันสองคน
-
~~~~~  “เจ็บจี๊ดตอนครั้งแรก ก้อของคุณลุงตำรวจเค้าใหญ่น่ะพี่ แต่ทั้งคุณลุง-คุณอาเค้าค่อยๆ ทำ ก่อนทำก้อเลียให้จนน้ำเงี่ยนออกมาแฉะไปหมด เลยไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่” โยซ่าเปิดก๊อกน้ำขยี้กางเกงในกับน้ำเปล่า เพื่อชะล้างฟองสบู่ออกให้หมด
-
~~~~~  “โยเสร็จไปกี่น้ำล่ะ นับรึปล่าว?” น้ำฝนซักน้ำเปล่าเสร็จก็บิดจนเสด็จน้ำ สะบัดๆ สอง-สามทีแล้วสวมไม้แขวนเสื้อห้อยไว้กับราวลวด
-
~~~~~  “พอเสร็จสุดยอดแล้วมันเกร็ง หูอื้อสมองว่างโล่ง ไม่ได้คิดอะไรแล้วตอนนั้น ไม่ได้คิดจะนับด้วยอ่ะพี่ บางที่ก็เสร็จติดๆ กัน นับไม่ทันหรอกพี่ ใครเค้านับกันบ้างล่ะ? แหม” โยซ่าหัวเราะคิกให้กับความคิดที่จะนับความเสียว ไม่รู้จะนับไปทำไม?
-
~~~~~  “วันแรกพี่นับนะ แต่มันเมาด้วยคืนนั้น เลยไม่รู้ว่าโดนไปกี่ควย ฮะๆๆ” สองสาวรุ่นก้าวไปที่มุมห้อง ตรงที่มีฝักบัวเสียบอยู่ที่จับ เปิดน้ำแรงสุด แล้วผลัดกันเอาหัวเข้าไปรองรับสายน้ำฉ่ำเย็น  ป๋องเปิดประตูห้องน้ำ แล้วเดินเข้ามา ปลดผ้าขนหนูออกพาด แล้วเดินโทงๆ เข้าไปโอบไหล่ทั้งสองคนไว้ในอ้อมแขน ยื่นหัวเข้าไปใต้สายน้ำด้วยคน  ทั้งน้ำฝนและโยซ่าไม่รู้สึกแปลกใจ อาบน้ำด้วยกันทั้งสามคน ผลัดกันถูสบู่ให้กัน สัมผัสร่างกาย หยอกล้อเล่นหัวกันเป็นที่สนุกสนาน  พอล้างสบู่ออกจนหายลื่นเหนอะหนะแล้ว น้ำฝนก็ทรุดตัวลงนั่งคุกเข่ากับพื้นห้องน้ำ ประคองลำควยแข็งโด่ของป๋อง ถอกหนังหุ้มจนหัวควยโผล่เงี่ยงบานแดงกล่ำ ยื่นริมฝีปากเข้าไปจุ๊บเบาๆ ที่หัวถอก แล้วแลบลิ้นเลียตวัดจากโคนควยขึ้นไปตลอดลำ  พอโยซ่ารู้ว่าพี่น้ำฝนกำลังจะทำอะไร ก็ปิดน้ำแล้วทรุดลงนั่งคุกเข่ากับพื้นห้องน้ำ ข้างๆ พี่ป๋องบ้าง พร้อมกับยื่นริมฝีปากเม้มดูดที่กลางลำควย รู้สึกตื่นเต้นพอๆ กับตอนที่ทำให้คุณลุงตำรวจเมื่อเช้านี้  พอพี่น้ำฝนใช้ปลายลิ้นเลียไล้ด้านข้างของลำควย โยซ่าก็แลบลิ้นนุ่มแดงเลียไล้อีกข้างสวนทางกัน มือขวาของโยซ่าลูบไต่จากขาขึ้นไปที่แก้มก้นซ้ายของพี่ป๋อง บีบขยำมือเบาๆ สลับไปมาทั้งสองข้าง จนบางครั้งป๋องรู้สึกจักกะจี้ แอ่นก้นหนีพอดีกับจังหวะที่น้ำฝนอ้าปากอมหัวควย เลยทำให้แท่งเอ็นแข็งโด่ สอดเสือกเข้าไปในโพรงปากของน้ำฝนเกือบครึ่งลำ  น้ำฝนผงะถอนปากเม้มริมฝีปากบางรูดตลอดลำท่อนเอ็น จนหัวถอกหลุดออกจากการดูดปากดังบ๊วบ ป๋องเสียวซ่านจนร้องคราง
-
~~~~~  “อู้วว์..สุดยอด” น้ำฝนรู้สึกปลื้มกับคำชมของพี่ป๋อง ก้มหัวอ้าปากอมหัวถอก โก่งคอเขมือบกลืนลำลึงค์เข้าไปในปากให้ลึกกว่าเดิม แล้วเม้มริมฝีปากรูดตลอดลำลึงค์จนออกมาพ้นปากดังป๊อป  ป๋องเสียวซ่านจนต้องถ่างขาออกเล็กน้อยเพื่อทรงตัว แล้วเอื้อมสองมือจับหัวน้ำฝนเอาไว้มั่น กระเด้าส่งแท่งเอ็นเข้า-ออกปากบางสีชมพูอ่อนของน้ำฝน โยซ่านั่งคุกเข่าจ้องมองการกระเด้าเย็ดปากห่างแค่คืบ เสียงบ๊วบๆ พล๊อบๆ ดังเป็นระยะๆ บางครั้งลำควยแทงลึกถึงลำคอ จนโยซ่ามองเห็นลำคอพี่น้ำฝนโป่งนูน ทำให้นึกถึงกระดอดำของคุณอาตำรวจเมื่อเช้า ที่กระเด้าเข้าออกปากโยซ่า ตามจังหวะที่คุณลุงตำรวจกระเด้าเย็ดจากข้างหลัง ในห้องน้ำที่เซฟเฮ้าส์หรรษา  โยซ่ายื่นหน้าเข้าไปใกล้ เหมือนจะบอกพี่น้ำฝนว่าขอหนูลองมั่งสิพี่  น้ำฝนปรือตามองแล้วผลักสะโพกของพี่ป๋องเบาๆ เพื่อให้พี่ป๋องหยุดกระเด้า ป๋องถอยเอวถอนลำควยออกจากปากน้ำฝน แล้วหันเข้าหาปากรูปกระจับของโยซ่า ที่รีบอ้าอมหัวถอกเข้าปากอย่างรวดเร็ว

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
ขอบคุณครับ