ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

ต่อมร่านแตก
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ต่อมร่านแตก
« on: August 27, 2015, 07:56:57 PM »
  ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดที่พ่อแม่ส่งเข้ามาเรียนหนังสือในกรุงเทพมหานคร ครอบครัวของผมมีฐานะปานกลาง ไม่ร่ำรวยพอที่จะชื้อคอนโดมิเนียมให้ผมพักอาศัยได้  ผมจึงจำเป็นจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในหอพักที่อยู่ใกล้วิทยาลัยที่ผมเรียน  ผมเรียนอยู่ในระดับ ปวส. ในวิทยาลัยของรัฐซึ่งเป็นแบบสหศึกษา การเรียนรวมกันแบบชายและหญิงทำให้นักศึกษาคบกันในฐานะคู่รักกันเป็นส่วนใหญ่
   ผมเป็นนักกีฬาของวิทยาลัย จึงทำให้มีสาว ๆ หลายคนอยากจะมีความสัมพันธ์กับผม ซึ่งก็แน่นอนว่า ก่อนที่ผมจะมาเป็นแฟนกับน้องจอย ผมผ่านผู้หญิงมาแล้วหลายคน  ทุกคนที่เคยเป็นแฟนผมล้วนยินยอมให้ผมเย็ดด้วยความเต็มใจ และผมก็ได้บริหารควยของผมบ่อยมากจนกระทั่งมาคบกับน้องจอย
   ผมกับน้องจอยคบกันเป็นแฟนอย่างเปิดเผยและยาวนานกว่าผู้หญิงทุกคน และน้องจอยก็เป็นผู้หญิงคนแรกที่คบกับผมนานขนาดนี้ โดยที่ผมยังไม่มีโอกาสเย็ดเธอเลย โดยปกติแล้วผู้หญิงที่คบกับผม จะโดนผมจัดการทะลวงรูสวาทภายในระยะเวลาไม่เกินหนึ่งเดือน
   น้องจอยเป็นเด็กสาวที่ทั้งสวยทั้งน่ารัก ทันทีที่เธอยอมรับผมเป็นแฟน ผมก็รู้สึกว่าโลกนี้เป็นของผม และผมก็ตั้งใจไว้แล้วว่า ไม่เกินสามเดือนผมจะต้องเอาควยของผมกระเด้ารูหีของน้องจอยให้ได้
   น้องจอยเป็นคนที่หวงเนื้อหวงตัวมาก กว่าเธอจะยอมให้ผมจับมือก็ต้องใช้เวลานานกว่าเดือน และผมกอดเธอได้ก็หลังจากเป็นแฟนกันได้นานหลายเดือน อาจจะเป็นเพราะเหตุนี้กระมังที่ทำให้ผมรักเธอมากขึ้น และความต้องการที่จะเย็ดเธอก็ทวีขึ้นเป็นเงาตามตัว

   และแล้ววันหนึ่งโอกาสที่ผมจะได้เผด็จสวาทน้องจอยก็มาถึง เมื่อน้องจอยเอ่ยปากขอใช้คอมพิวเตอร์ที่ห้องพักของผม เพื่อทำรายงานส่งอาจารย์
   “พี่ต๋อง จอยขอใช้คอมพี่พิมพ์รายงานหน่อยสิ คอมของจอยเสีย จอยต้องส่งรายงานพรุ่งนี้แล้ว เดี๋ยวทำไม่ทัน”
   “ได้สิ ตอนเลิกเรียน จอยไปใช้คอมที่ห้องพี่ได้เลย” ผมตอบโดยพยายามสะกดความลิงโลดใจเอาไว้
   “งั้นจอยไปเรียนก่อนนะ ตอนเย็นค่อยเจอกัน” น้อยจอยกล่าวก่อนเดินขึ้นตึกเรียนไป

   “ก๊อก...ก๊อก...” เสียงเคาะประตูดังขึ้นหลังวิทยาลัยเลิกไม่นาน เป็นสัญญาณว่าน้องจอยมาถึงแล้ว ผมเปิดประตูให้น้องจอยเข้ามา แล้วปิดประตูห้องพร้อมกดล็อคปุ่มลูกบิดเบา ๆ
   “พี่เปิดคอมรอไว้แล้ว จอยต้องพิมพ์รายงานเยอะมั๊ย ถ้าพิมพ์ไม่ไหว ให้พี่ช่วยได้นะ” ผมเสนอ
   “ไม่เยอะเท่าไหร่ น่าจะสักประมาณชั่วโมงก็เสร็จ”
   “ถ้างั้น พี่อ่านหนังสือรอจอยก็แล้วกัน พอจอยพิมพ์งานเสร็จ เราค่อยออกไปหาอะไรกินกัน” ผมตอบเสียงราบเรียบเพื่อไม่ให้น้องจอยระแวง
   น้องจอยลงมือพิมพ์งาน ส่วนผมก็เปิดหนังสืออ่าน แต่ความตื่นเต้นกับแผนการสกปรกทำให้ผมอ่านไม่รู้เรื่องเลย ในสมองผมเฝ้าแต่ครุ่นคิดว่าจะใช้ไม้ไหนในการเผด็จศึกสาวน้อยคนนี้ดี การที่น้องจอยผิดแผกจากหญิงอื่นที่เคยเป็นแฟน ผม ทำให้ผมคิดจะค่อย ๆ ปลุกเร้าความต้องการของเธอ และให้เธอเต็มใจที่จะให้ผมเย็ด มากกว่าที่ผมจะบังคับขืนใจเธอ
   “เฮ้อ ! เสร็จซะที พรุ่งนี้จอยเอาไปพริ้นท์แล้วส่งอาจารย์ได้เลย”  เสียงของน้องจอยปลุกผมขึ้นมาจากการครุ่นคิด
   ในที่สุดเวลาที่ผมรอคอยก็มาถึง ผมผุดลุกขึ้นไปยืนข้าง ๆ น้อยจอย ในขณะเดียวกับที่น้องจอยก็ลุกขึ้นจากเก้าอี้เช่นกัน ผมคว้าร่างน้องจอยเข้ามากอด อาจจะเป็นเพราะเราเคยกอดกันมาหลายครั้ง รวมทั้งน้องจอยเองก็ไม่ได้ระแวงว่าผมจะคิดไม่ซื่อ เธอจึงสวมกอดผมอย่างเคย ผมยื่นจมูกไปสูดดมความหอมของแก้มสองข้างชั่วครู่ ก่อนเลื่อนลงไปไซ้ซอกคอน้องจอย
   “พี่ต๋องรังแกจอยอีกแล้ว พอเถอะค่ะ” เธอร้องห้ามแต่กลับกอดผมแน่นขึ้น พร้อมกับตุ่มขนตรงซอกคอที่ลุกซู่ขึ้น ทำ ให้ผมรู้ว่าเธอเริ่มรู้สึกหวั่นไหวไปกับอารมณ์เสียวที่พุ่งขึ้น
   “อย่าห้ามความรักที่พี่มีต่อจอยเลย ขอให้พี่มีโอกาสได้สัมผัสกับคนที่พี่รักสุดหัวใจเถอะ พี่สัญญาจะไม่ทำอะไรเกินเลยไปกว่าที่น้องจอยจะให้พี่ได้” ผมกระซิบข้างหูเธอ
   “ถ้างั้นพี่ต๋องต้องให้สัญญาก่อนว่า ถ้าจอยบอกให้พี่ต๋องหยุด พี่ต๋องต้องหยุด ไม่งั้นจอยโกรธพี่ต๋องจริง ๆ ด้วย” น้องจอยขอคำสัญญาจากผม ซึ่งแน่นอนว่าผมก็ต้องให้สัญญาไว้ก่อน ส่วนอะไรจะเกิดขึ้น ก็ไปแก้ไขเอาข้างหน้า
   “พี่ให้สัญญา ถ้าน้องจอยบอกให้พี่หยุดเมื่อไหร่ พี่จะหยุดทันที”
   พูดจบผมก็ไม่ปล่อยให้น้องจอยต่อล้อต่อเถียงอีกต่อไป ผมใช้สองมือประคองใบหน้าเธอไว้ แล้วจรดริมฝีปากเข้าสัมผัสริมฝีปากเธอ ความที่น้องจอยไม่ได้คาดคิดว่าจะโดนผมจู่โจมเช่นนี้ ริมฝีปากผมกับเธอจึงสัมผัสกันแนบแน่น
   “อือ...อื้อ.....” เสียงของเธออู้อี้ในลำคอ พร้อมกับเม้มริมฝีปากแน่น ผมพยายามใช้ปลายลิ้นกระแซะริมฝีปากเธอ จนในที่สุดเธอก็ยอมปล่อยให้ลิ้นของผมเข้าไปในโพรงปากเธอ ผมใช้ปลายลิ้นสัมผัสกับปลายลิ้นเธอไปมา เพียงครู่เดียวน้องจอยก็ตอบโต้รสจูบของผม พร้อมกับสองมือที่รัดร่างผมแน่นขึ้น แสดงให้เห็นว่าความต้องการทางเพศของเธอเริ่มก่อตัวขึ้นแล้ว มาถึงตอนนี้ควยผมก็เริ่มแข็งตัวขึ้น จนผมต้องพยายามโก่งสะโพกไม่ให้มันไปสัมผัสกับร่างของน้องจอย ด้วยกลัวว่าเธอจะตื่นตระหนกจนเสียการ
   ขณะที่น้องจอยกำลังหวั่นไหวและติดใจรสจูบของผม ผมก็ฉวยโอกาสดึงชายเสื้อของน้องจอยออกจากขอบกระโปรง แล้วสอดสองมือเข้าไปสัมผัสแผ่นหลังของเธอแบบเนื้อต่อเนื้อ ผิวกายของเธอช่างนุ่มเนียนมือผมเหลือเกิน มันทำให้ควยผมยิ่งแข็งตัวมากขึ้น
   เมื่อเห็นว่าน้องจอยยังคงดื่มด่ำกับรสจูบที่แปลกใหม่สำหรับเธอ ผมจึงใช้สองมือปลดตะขอยกทรงของเธอออก พร้อมอุ้มร่างน้องจอยไปวางบนเตียง แล้วสอดสองมือเข้าไปเกาะกุมสองเต้าเต่งที่ไร้ส่งห่อหุ้ม หัวนมที่แข็งเป็นไตแสดงให้รู้ว่า อารมณ์ทางเพศของเธอเริ่มกรุ่นขึ้นแล้ว
   “อย่าค่ะ...พี่ต้อง....พอแล้วค่ะ....” น้องจอยร้องห้ามพร้อมพยายามผลักร่างผมออก แต่ผมไม่มีวันยอมปล่อยให้เธอหลุดมือไปได้อย่างแน่นอน ผมย้ายสองมือออกมาปลดกระดุมเสื้อโดยมีมือของน้องจอยคอยขัดขวางไม่ให้ผมทำงานได้สะดวก แต่ในที่สุดสองเต้าขาวผ่องเต่งตึงก็เผยออกสู่สายตาผม นมของน้องจอยตั้งเป็นเต้าด้วยความคัดแน่นของวัยสาว ประดับยอดด้วยทับทิมสีแดงเข้มขนาดปลายก้อย ผมใช้สองมือคลึงเคล้นสองเต้าเบา ๆ สลับกับใช้ปลายนิ้วหยอกล้อหัวนมที่แข็งเป็นไต
   “อย่าค่ะ...อย่า...พอแล้ว...พี่ต๋อง...อี๋ย์...อย่าทำจอย.......” น้องจอยร้องห้ามแต่กลับแอ่นหน้าอกสู้กับมือผม แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ที่ขัดแย้งกันระหว่างร่างกายและจิตใจของเธอ นมของน้องจอยสวยงามยิ่งกว่าหญิงใดที่ผมเคยสัมผัส และดูเหมือนจะไม่เคยผ่านมือใครมาก่อน สังเกตได้จากความตึงแน่นแต่หยุ่นมือยามถูกนวดคลึง
   “...พี่ต๋อง...พอแล้ว....อุ๊ย....” น้องจอยเปลี่ยนจากเสียงร้องห้ามมาเป็นเสียงอุทานแทน เมื่อผมใช้ริมฝีปากดูดตรงหัวนม พร้อมใช้มือซ้ายเคล้นคลึงเต้าที่ว่าง แล้วสลับเต้าไปมา มาถึงตอนนี้น้องจอยก็แอ่นเต้านมให้ผมโลมเลียด้วยความเต็มใจ พร้อมใช้ทั้งสองมือกดหัวผมแน่น
   ผมสอดมือขวาลอดชายกระโปรงน้องจอยเข้าไปหาเป้าหมายสำคัญ โดยยังคงปลุกเร้าสองเต้าอวบอย่างต่อเนื่อง น้องจอยส่งเสียงครางในลำคอบ่งบอกถึงความซาบซ่านจากการถูกปลุกเร้าจนไม่มีปฏิกิริยาต่อต้านการรุกรานของมือผมที่เลื่อนไปตามต้นขาจนไปเกาะกุมโหนกเนินซอกโคนขา  เนินโหนกซอกโคนขาที่ผมสัมผัสได้บอกให้ผมรู้ว่า เนินหีน้องจอยมันทั้งโหนกนูนและใหญ่โตกว่าคู่ขาทุกคนที่ผมเคยสัมผัส ผมค่อย ๆ ลูบไล้กางเกงในที่ปกปิดโหนกหีน้องจอยขึ้นลงจนรู้สึกถึงความชื้นที่ร่องหีน้องจอยหลั่งออกมา
   “อุ๊ย...อย่าค่ะ...พี่ต๋อง....” น้องจอยอุทานออกมาเมื่อผมพยายามกดปลายนิ้วเข้าไปหว่างกลีบแคมจนพบเม็ดเสียวของน้องจอย และแม้จะยังมีกางเกงในขวางกั้นอยู่ ผมก็รู้สึกได้ถึงเม็ดเสียวที่แข็งตัวเป็นไต ผมใช้ปลายนิ้วคลึงขยี้เม็ดเสียวเบา ๆ เพื่อปลุกเร้าความเสียว โดยยังคงใช้ปากและมืออีกข้างโลมเล้าสองเต้าเต่งอย่างต่อเนื่อง
   ผมละใบหน้าจากทรวงอกของน้องจอย และกลับมาจูบน้องจอย พร้อมๆ กับสอดมือลอดผ่านขอบกางเกงในเข้าสัมผัสกับเนินหีเต็ม ๆ ปุยหมอยน้องจอยนุ่มจนไม่รู้สึกระคายมือแม้แต่น้อย ผมสอดปลายนิ้วกลางเข้าไปหว่างกลีบแคม จนพบกับเม็ดเสียว แล้วเริ่มคลึงเบา ๆ
   “อุ๊ย ! ....หยุดนะ...พี่ต๋อง” น้องจอยอุทานตามมาด้วยเสียงตวาด แล้วสิ่งที่ผมไม่เคยคาดคิดก็เกิดขึ้น น้องจอยผุดลุกขึ้นผลักร่างผมออก พร้อมดึงมือผมออกจากซอกโคนขา เธอผุดลุกขึ้นยืนแล้วสวมเสื้อผ้าที่หลุดลุ่ยอยู่กลับเข้าที่เดิม เธอยืนจ้องหน้าผมเขม็ง
   “พี่ต๋องสัญญากับจอยแล้วว่าจะไม่ทำอะไรเกินเลย...จอยโกรธพี่ต๋องแล้ว” น้องจอยพูดพร้อมน้ำตาพรู
   “ก็...ก็...น้องจอยไม่ได้บอกให้พี่หยุด...ก็นึกว่า...” ผมพยายามแก้ตัว
   “พี่ต๋องคิดว่าจอยเป็นผู้หญิงใจง่ายเหมือนทุกคนที่คบกับพี่ต๋องเหรอ” เธอสวนผมกลับโดยไม่รอให้ผมพูดจบ
   “พี่ขอโทษ พี่ไม่ได้ตั้งใจล่วงเกินน้องจอย แต่มันห้ามใจไม่ได้ ยกโทษให้พี่นะ” ผมอ้อนวอน แล้วพยายามจะรั้งร่างของน้องจอยเข้ามากอด แต่ใช้มือยันเอาไว้ น้องจอยเก็บงานบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ แล้วผลุนผลันออกจากห้องไป
   สวรรค์ที่รอผมอยู่ข้างหน้าสลายหายวับไปกับตา กลเม็ดที่ผมเคยใช้กับผู้หญิงทุกคนไร้ผลกับน้องจอย อย่างไรก็ตาม ความผิดหวังครั้งนี้กลับทำให้น้องจอยมีค่ามากขึ้นในสายตาของผม แต่ผมก็ไม่ละความพยายามอย่างแน่นอน เพียงแต่ผมต้องวางแผนให้ดี และจะต้องไม่พลาดเป็นครั้งที่สอง
   กว่าผมจะตามง้อน้องจอยให้หายโกรธก็ต้องใช้เวลาทั้งสัปดาห์ โดยน้องจอยคาดคั้นให้ผมสัญญาว่าจะไม่ทำอย่างนี้อีก ซึ่งผมก็ต้องให้สัญญากับเธอ แต่ที่แย่กว่านั้นก็คือ ผมไม่มีโอกาสอยู่ลำพังกับเธอในที่ลับตาคนอีกเลย น้องจอยยังคงไปพิมพ์งานหรือเช่าหนังสือจากใต้ถุนหอพักขึ้นมาอ่านที่ห้องผม โดยมีผมอยู่ในห้องด้วย แต่เธอบังคับให้ผมเปิดประตูอ้าเอาไว้ จนใคร ๆ ก็มองเข้ามาในห้องผมได้ตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน มันทำให้ผมหมดโอกาสที่จะเจาะไข่แดงเธอด้วยวิธีเดิม ๆ แล้ว


*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ต่อมร่านแตก
« Reply #1 on: August 27, 2015, 07:57:12 PM »

          แต่แล้วในที่สุดผมก็หาหนทางที่จะพิชิตศึกครั้งนี้ได้ ผมวางแผนและรอคอยโอกาสอยู่หลายวัน จนกระทั่งวันหยุดสุดสัปดาห์ ไอ้ชัยซึ่งเป็นเพื่อนที่พักอยู่ห้องข้าง ๆ ห้องผมจะกลับบ้าน ผมจึงเอ่ยปากขอยืมห้องของมัน โดยบอกว่าญาติผมจะมาเยี่ยมและห้องของผมไม่พอให้นอน ซึ่งไอ้ชัยก็ไม่ว่ากระไร
            เย็นวันศุกร์พอไอ้ชัยออกจากหอพักไป ผมก็เข้าไปในห้องไอ้ชัยแล้วใช้สว่านมือเจาะฝาไม้ด้านที่อยู่ตรงกับห้องของผมเป็นรูโตจนมองลอดเข้าไปชัดเจน รูที่เจาะอยู่ตรงกับปลายเตียงของผมพอดี ผมกลับมาที่ห้องของตนเองแล้วถอดกลอนประตูออกให้เหลือแต่ล็อคที่ลูกบิดเพียงอย่างเดียว
            วันรุ่งขึ้นผมไปรับน้องจอยที่บ้าน เราสองคนไปเดินเล่นที่ศูนย์การค้าจนกระทั่งบ่ายแก่ ๆ ผมจึงชวนน้องจอยมาที่ห้องผม ปกติทุกวันเสาร์น้องจอยจะมาอ่านหนังสือที่ห้องผมเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งผมก็ทำได้เพียงแค่กอดและหอมแก้มเธอได้เท่านั้น แต่วันนี้สถานการณ์จะต้องเปลี่ยนไป ผมปล่อยให้น้องจอยนอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียงพักใหญ่ ก่อนจะทำทียกนาฬิกาขึ้นมาดูแล้วบอกน้องจอยว่า
            "จอยรอพี่ที่นี่ซักสองชั่วโมงนะ พี่มีนัดกับเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัด เสร็จธุระแล้วพี่จะรีบกลับมา"
            "ตามสบายเลยพี่ต๋อง จอยนอนอ่านหนังสือรอพี่ก็ได้" น้องจอยตอบด้วยความเคยชิน เพราะผมก็เคยปล่อยให้เธออยู่ในห้องผมตามลำพังหลายครั้งแล้ว
            "แล้วอย่ารื้อค้นอะไรในห้องของพี่นะ เดี๋ยวความลับแตกหมด พี่ไปละนะ อย่าลืมล็อคประตูห้องด้วย" ผมพูดเย้าทีเล่นทีจริง เพื่อกระตุ้นให้น้องจอยเดินตามแผนที่ผมวางไว้ แล้วเดินออกจากห้องไป
            น้องจอยเดินตามมาส่งผมที่หน้าประตูเหมือนเคย เธอมองผมเดินออกจากหอพักแล้วจึงปิดประตูห้อง ผมเตร็ดเตร่อยู่ข้างนอกประมาณสิบนาทีจึงย้อนกลับเข้าไปในหอพัก แล้วเปิดประตูเข้าไปในห้องของไอ้ชัยทันที
            ผมแนบสายตาเข้ากับรูที่เจาะเอาไว้ด้วยหัวใจที่เต้นโครมครามด้วยความตื่นเต้น ผมรู้ซึ้งถึงเรื่องความอยากรู้อยากเห็นของผู้หญิงดี และก็เป็นอย่างที่คิดไว้ น้องจอยรื้อค้นโต๊ะทำงานของผมทุกซอกทุกมุม ยกเว้นลิ้นชักบนสุดที่ล็อคกุญแจไว้ น้องจอยยังคงรื้อค้นต่อไปเพื่อหากุญแจลิ้นชักโต๊ะ แล้วก็พบที่ใต้หมอนโดยไม่ยากนัก เธอไขมันออกทันที
            น้องจอยจ้องมองสิ่งที่ผมซ่อนเอาไว้ชั่วขณะก่อนหยิบทั้งสองสิ่งออกมาดู ชิ้นที่หนึ่งคือหนังสือโป๊ที่ผมคัดเลือกให้มีทั้งภาพคนเย็ดกันโดยมีเนื้อเรื่องที่บรรยายอย่างถึงพริกถึงขิง และอีกชิ้นหนึ่งก็คือควยยางขนาดย่อมสีครีม น้องจอยวางควยยางกลับลงไปในลิ้นชักแล้วทรุดตัวลงนั่งบนเตียงก่อนเปิดหนังสือเล่มนั้นดูทีละหน้าอย่างช้า ๆ
            เพียงครู่เดียวน้องจอยก็เอนตัวลงนอน เธอตั้งหนังสือไว้บนอกแล้วใช้มือขวายกชายกระโปรงขึ้นไปวางบนเอวเปิดกางเกงในสีขาวสะอาดให้ปรากฏแก่สายตาผม น้องจอยใช้มือซ้ายประคองหนังสือไว้บนอก แล้วใช้มือขวาคลึงบนเนินหีภายนอกผ้าเบา ๆ เธอกดปลายนิ้วเข้าไปในรอยผ่าจนถึงเม็ดเสียว แล้วคลึงเบา ๆ น้ำเมือกจากรูสวาทปรากฏเป็นดวงอยู่บนเป้ากางเกงในจนเห็นได้ชัด
            และดูเหมือนว่าน้องจอยคงยังไม่สะใจกับความเสียวซ่าน เธอจึงสอดมือผ่านขอบกางเกงในเข้าไปคลึงเนื้อแท้ของเนินหีพร้อมกับเริ่มครางในลำคอเบา ๆ ตอนนี้ผมมองไม่เห็นแล้วว่าเธอทำอะไรกับหีของเธอ เพราะเห็นแต่เพียงมือที่ขยุกขยิกอยู่ใต้กางเกงใน แต่นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้ควยของผมแข็งปั๋งขึ้นมาทันที ผมรีบปลดกางเกงออกเพื่อปล่อยให้มันเป็นอิสระ แล้วเริ่มลูบไล้หัวถอกบานเพื่อลดความเงี่ยนของตัวเองลง
            และแล้วนาทีที่ผมรอคอยก็มาถึง น้องจอยถอดกางเกงในของตัวเองออกแล้วล้มตัวลงนอน คราวนี้โหนกหีของน้องจอยที่ผมอยากเห็นมานานหนักหนาก็ปรากฏตรงหน้าเต็มสองตาของผม แม้ว่าผมจะเคยสัมผัสด้วยมือมาแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยเห็นด้วยตา ยิ่งตอนที่เธอยกขาตั้งขึ้น โหนกหีก็แบะอ้าออกเต็มตาผม กระดองหีขนาดฝ่ามือกางโหนกนูนเต็มหน้าขา เส้นหมอยละเอียดอ่อนปกคลุมส่วนบนของกระดองหีที่ขาวจั๊วะ สองกลีบแคมหีเบียดสนิทกันแนบแน่นจนมองไม่เห็นเม็ดแตดแพลมออกมาแม้แต่น้อย แสดงให้เห็นว่ายังไม่น่าจะเคยมีใครเอาควยผ่านร่องหีเข้าไปอย่างแน่นอน
            น้องจอยใช้มือแหวกกลีบแคมออกจนผมเห็นร่องหีสีชมพูเข้มชัดเจน เธอใช้ปลายนิ้วกลางคลึงปลายแตดสีชมพูเข้มขึ้นลงพร้อมกับเริ่มครางเสียงกระเส่าผสมเสียงหอบหายใจ
            "ซี๊ดดดด.....อูยยยยย์..."
            ผมก็เริ่มทนอารมณ์ตัวเองไม่ไหวแล้วเช่นกัน น้ำเงี่ยนเริ่มปริ่มปลายควย มือที่ลูบไล้หัวถอกเริ่มลื่นจากน้ำเงี่ยน ผมจึงตัดสินใจกระทอกลำควยของตัวเองเพื่อบรรเทาความตื่นเต้นและความเงี่ยนกับภาพที่เห็นตรงหน้า
            น้องจอยสอดปลายนิ้วกลางเข้าไปในร่องหีแล้วดันเข้าไปทีละน้อยจนสุดโคนนิ้ว พร้อมกับขมวดคิ้วนิ่วหน้าแสดงความรู้สึกเสียวซ่านในรูสวาท จากอาการที่น้องจอยทำกับรูหีของตัวเองทำให้ผมรู้ว่า เธอต้องเคยสร้างความสุขสมให้ตัวเองมาแล้วอย่างแน่นอน
            สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมอดสงสัยไม่ได้ว่า น้องจอยเองก็ไม่ใช่คนที่ชาเย็นทางเพศอย่างแน่นอน เธอต้องเคยสำเร็จความใคร่ด้วยการตกเบ็ด ทำไมวันนั้นเธอถึงยอมให้ผมปลุกเร้าอารมณ์เพศได้ทุกอย่าง แต่พอผมไปปลุกเร้าเม็ดเสียวเข้า มันกลับให้อารมณ์เสียวของเธอสะดุดวูบลง
            น้องจอยชักนิ้วของตัวเองตกเบ็ดในรูหีไปพร้อม ๆ กับที่ผมตัดสินใจกระทอกท่อนควยสร้างความสุขสมให้ตัวเองเช่นกัน เราสองคนต่างสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง ความตื่นเต้นในสิ่งที่เห็นทำให้ผมยั้งใจไม่อยู่ ผมกระทอกท่อนควยเร็วขึ้นจนในที่สุด ลำควยก็เริ่มกระดกหงึกหงักแล้วพ่นน้ำกามขุ่นขาวรดฝาห้องไหลย้อยเป็นทางยาว ส่วนน้องจอยยังชักนิ้วเข้าออกร่องหีของตัวเอง จนผมคิดว่าแผนที่ผมวางไว้คงล้มเหลวและหมดหวังที่จะได้เย็ดน้องจอยเสียแล้ว
            ขณะที่ผมเก็บท่อนควยเข้าในกางเกงด้วยความสิ้นหวัง โดยดวงตายังแนบกับช่องที่เจาะไว้ พลันความหวังของผมก็ย้อนคืนมาทันที น้องจอยถอนนิ้วออกจากร่องหีแล้วลุกขึ้นไปหยิบควยยางในลิ้นชักออกมา เธอนอนลงที่เดิมแล้วแบะหน้าขาออกพร้อมยกหัวเข่าตั้งชันขึ้น น้องจอยใช้มือขวากำด้ามควยยางแน่นแล้วยื่นมือซ้ายลงไปแหวกกลีบแคมหีออกจนผมมองเห็นช่องหีสีชมพูเข้มที่ฉ่ำแฉะเพราะเมือกลื่น น้องจอยจรดปลายควยยางเข้าหาเม็ดแตดแล้วถูปลายควยยางกับเม็ดแตดเบา ๆ จนหัวควยยางเปียกเยิ้มเมือกลื่นจากร่องสวาท
            "อูยยยย....ซี๊ดดดดดด..." น้องจอยครางเบา ๆ เพื่อระบายความรู้สึกซ่านเสียว
            น้องจอยค่อย ๆ จรดปลายควยยางเข้าตรงปากทางร่องหีแล้วดันควยยางเข้าไปช้า ๆ ภาพตรงหน้าทำให้ควยของผมที่เพิ่งกระฉูดน้ำเงี่ยนไปหยก ๆ เริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง และตอนนี้ผมก็รู้ว่าเวลาที่ผมจะได้เย็ดน้องจอยใกล้จะมาถึงแล้ว
            น้องจอยดันควยยางลึกล้ำเข้าไปในร่องหีช้า ๆ พร้อมกับทำหน้าเหยเก คิ้วขมวดเข้าหากัน แม้ว่าผมจะเลือกควยยางขนาดเล็กที่สุดแล้ว แต่มันก็ยังใหญ่กว่านิ้วของน้องจอยมากนัก จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของผม ทำให้ผมรู้ว่าเธอคงต้องเจ็บตึงตรงปากร่องหีอย่างแน่นอน และก็จริงดังคาด เพราะเพียงแค่หัวควยยางจมหายเข้าไปในร่องหีแค่เงี่ยง เธอก็หยุดมันไว้แค่นั้น แต่ผมยังมั่นใจว่าในที่สุดแล้วควยยางดุ้นนี้จะต้องเข้าไปในรูสวาทของน้องจอยจนสุดลำอย่างแน่นอน เพราะนิสัยของน้องจอยไม่เคยย่อท้อต่อสิ่งใด หากสิ่งนั้นจะสร้างความพึงพอใจให้เธอ
            จริงดังที่ผมคาดไว้ไม่ผิด น้องจอยชักควยยางเข้าออกร่องหีสั้น ๆ ไปพร้อมกับโยกคว้านหัวควยยางเพื่อขยายช่องทางรัก แล้วจึงค่อย ๆ แทงควยยางเข้าไปรูหีเธอทีละน้อย น้องจอยทำเช่นหลายครั้ง จนควยยางค่อย ๆ ล้ำลึกเข้าไปหว่างกลีบแคมเธอทีละน้อย และในที่สุดควยยางก็จมหายเข้าไปในรูหีของน้องจอยจนเหลือแต่เพียงด้ามจับ พร้อมกับเสียงถอนหายใจดังเฮือก
            ภาพที่กระดองหีอมควยยางจนกลีบแคมบวมเป่งมันเร้าใจผมสุด ๆ จนผมอดที่จะรูดหัวถอกของผมไม่ได้ หัวใจของผมเต้นตูมตามด้วยความตื่นเต้น ด้วยความมั่นใจว่าวันนี้ควยผมจะต้องได้ลิ้มรสรูหีที่หอมหวานของน้องจอยอย่างแน่นอน
            น้องจอยดึงควยยางออกจากช่องหีช้า ๆ แล้วจึงดันกลับเข้าไปใหม่ กลีบแคมที่ปลิ้นออกยามที่ควยยางถูกชักออกมา แล้วถูกดันกลับเข้าไปตอนควยยางถูกแทงเข้าไป เป็นภาพที่ผมไม่เคยเห็นจะจะอย่างนี้มาก่อน น้องจอยเริ่มสาวควยยางเข้าออกรูหีเธอเร็วขึ้นทีละน้อย พร้อมส่งเสียงครางออกมา
            “...อูยยยย์....โอ๊วววว....ซี๊ดดดดดดด......”
 
            ผมอดทนรอจนน้องจอยเริ่มสาวควยยางเร็วขึ้น ๆ และเมื่อผมเห็นว่าน้องจอยกำลังเสียวซ่านกับควยยางอย่างเต็มที่ ผมจึงออกจากห้องไอ้ชัยกลับมาที่ห้องของผม ผมสอดลูกกุญแจสำรองเข้าไปในลูกบิดประตูเบา ๆ แล้วเปิดประตูเข้าไปในห้องทันที
            "อุ๊ย...ว๊าย...พี่ต๋อง..." เสียงน้องจอยร้องด้วยความตกใจ
            ผมล็อกประตูห้องแล้วทำทีเป็นไม่รู้ไม่ชี้กับสิ่งที่เกิดขึ้นในห้อง น้องจอยยังคงนอนอยู่ที่เดิม เพียงแต่กระโปรงที่เมื่อครู่กองอยู่บนหน้าท้อง กลับลงมาคลุมช่วงล่างไว้อย่างลวก ๆ ตรงกระโปรงบริเวณซอกโคนขายังปรากฏรอยตุงของด้ามควยยางซึ่งน่าจะยังคาอยู่ในรูสวาท
            "ทำไม..พี่ต๋อง..กลับเร็ว.." น้องจอยเอ่ยถามผมด้วยใบหน้าแดงก่ำ และน้ำเสียงที่สั่นจนผิดปกติ
            "คนที่นัดไว้ไม่มาตามนัด พี่ขี้เกียจคอยน่ะ เอ๊ะ...น้องจอยไม่สบายหรือเปล่า กำลังทำอะไรอยู่ ได้ยินเสียงร้องเหมือนตกใจ" ผมแกล้งถาม
            "ปละ...เปล่า...พี่ต๋อง" น้องจอยตอบด้วยเสียงสั่นและยังนอนตัวแข็งอยู่บนเตียงเช่นเดิม
            ผมก้มลงหยิบหนังสือโป๊ที่วางอยู่บนเตียงแล้วทำเป็นเดินไปดูที่ลิ้นชักโต๊ะก่อนกลับมานั่งบนเตียงข้าง ๆ ร่างของน้องจอย
            "ไปรื้อลิ้นชักพี่เล่นใช่ไหม แล้วเอาของ ๆ พี่ไปไว้ไหน เอาคืนมาซะดี ๆ" ผมพูดพลางโน้มใบหน้าเข้าหาน้องจอย
            "จอย..จอย..ปละ...เปล่า...อูยย์...พี่ต๋องขา....ซี๊ดดด....อย่าทำจอย...อย่าค่ะ....อูยย์...." น้อยจอยเอ่ยปฏิเสธ แต่แล้วก็เปลี่ยนเป็นส่งเสียงครางกระเส่าเมื่อผมเอามือไปกุมด้ามควยยางตรงกระโปรงแล้วโยกเบา ๆ
            ผมยื่นริมฝีปากไปประกบปากน้องจอยแล้วยื่นลิ้นเข้าไปในช่องปาก คราวนี้น้องจอยจูบตอบผมอย่างเต็มใจพร้อมกับใช้สองมือโอบร่างของผมไว้ สองขาของน้องจอยค่อย ๆ กางออก พร้อมกับแอ่นโหนกหีขึ้นรับการโยกคว้านของควยยางอย่างลืมตัว
            ผมไม่ยอมให้ความเงี่ยนของน้องจอยดับลงง่าย ๆ เพื่อไม่ให้ต้องผิดหวังซ้ำซาก ผมยกชายกระโปรงขึ้นมากองบนอก แล้วจับด้ามควยยางไว้มั่น ผมแทงควยยางเข้าออกร่องหีของน้องจอยช้า ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์เสียวของน้องจอยมากขึ้น
            น้องจอยหลับตาปี๋กัดฟันกรอด สองมือน้องจอยขยำผ้าปูที่นอนพร้อมกับแอ่นกระดองหีลอยขึ้นรับการแทงของควยยางเป็นพัลวัน เมื่อเห็นว่าความซ่านเสียวของน้องจอยพุ่งโพลงเต็มที่แล้ว ผมจึงแทงควยยางเข้าไปในช่องหีจนสุดลำแล้วแช่คาไว้
            ผมปลดเปลื้องเสื้อผ้าท่อนล่างของตัวเองอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน และไม่ยอมเสียเวลาปลดเปลื้องเสื้อผ้าของน้องจอย เพราะกลัวว่าความเงี่ยนของน้องจอยจะหมดลง และทำให้ผมผิดหวังซ้ำสอง จะยังไงผมต้องเอาควยของผมเข้าไปในรูหีของน้อยจอยก่อน อย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง
         ผมขยับร่างเข้าไปกลางหว่างขาของน้องจอย ที่นอนหลับตาพริ้มด้วยความซ่านเสียว โดยไม่รู้ว่ากำลังจะโดนควยของผมแล้ว ตอนนี้ควยของผมแข็งโด่ด้วยความเงี่ยนอย่างเต็มที่ ผมจับด้ามควยยางแล้วชักเข้า ๆ ออก ๆ ร่องหีของน้องจอยเร็วขึ้นจนน้องจอยต้องแอ่นกระดองหีร่อนรับการแทงควยยางด้วยความเสียวกระสัน
            "โอย...โอย...โอย...พี่ต๋องขา...จอยเสียว....จอยเสียว...พี่ต๋องขา...โอย...โอย....อุ๊ย....หลุดแล้ว...." น้องจอยร้องเมื่อผมชักควยยางออกจากร่องหีของเธอ น้องจอยผงกหัวขึ้นมาดูโหนกหีนูนของตัวเองด้วยความเสียดายควยยาง แล้วก็กลับเบิกตาโพลงเมื่อเห็นควยลำเขื่องของผม
            "ว๊าย...ตายแล้ว...ทำไมมันใหญ่ขนาดนี้...พี่ต๋อง...อย่า..ทำ..จอย..เลย...จอยกลัว" น้องจอยอุทานออกมา ก่อนร้องเสียงกระท่อนกระแท่น พร้อมกับจะขยับร่างหนี แต่มันสายไปเสียแล้ว ผมใช้สองมือแหวกกลีบแคมหีของน้องจอยออกแล้วจรดหัวถอกบานเข้าหว่างกลีบแคมพร้อมกับกระดืบก้นไปข้างหน้า หัวถอกหลุดผลัวะผ่านปากร่องหีเข้าไปจนมิดเงี่ยงหัวถอก
            "โอ๊ย...พี่ต๋อง...จอยเจ็บ...เอาออกไปก่อน...." น้องจอยร้องพร้อมกับขยับร่างถอยหนี แต่ผมใช้สองมือกระชับบั้นเอวเธอไว้แน่น ลองหัวถอกหลุดเข้าไปได้จมเงี่ยงยังงี้แล้ว มีหรือที่ผมจะยอมปล่อยให้หลุดออกมาได้ ตอนนี้ผมรู้สึกว่าร่องหีน้องจอยรัดหัวถอกผมแน่นเสียจนผมไม่สามารถแทงควยเข้าไปได้ง่าย ๆ
            ร่องหีน้องจอยรัดหัวควยผมแน่น จนผมมั่นใจว่ายังไม่เคยมีควยใดผ่านช่องทางนี้เข้าไปอย่างแน่นอน และเธอก็เป็นสาวบริสุทธิ์คนแรกของผม ผมยังไม่กล้าผลีผลามชำแรกท่อนควยเข้าไปทันที เพราะไม่ต้องการให้เธอขยาดกับควยแรกของเธอ
            เมื่อผมเห็นว่าน้องจอยหยุดดิ้นแล้ว ผมจึงใช้ปลายนิ้วคลึงขยี้เม็ดเสียวที่ยังแข็งเป็นไต ซึ่งแสดงว่าแม้เธอจะตกใจและเจ็บตึงตรงปากทางร่องหีที่คาบหัวควยผมอยู่ แต่ก็ยังมีความต้องการทางเพศอยู่ ผมคลึงขยี้เม็ดแตดจนเธอเริ่มมีปฏิกิริยาตอบสนอง
            “อูยยยย์.....พี่ต๋อง...จอยเสียว....” น้องจอยครางเบา ๆ พร้อมกับเริ่มส่ายสะโพกตอบสนองมือผม
   ผมกระชับบั้นเอวน้องจอยไว้แน่น แล้วกระดืบก้นส่งหัวควยลึกล้ำเข้าไปในรูหีทีละน้อย แม้ท่อนควยของผมจะใหญ่กว่าควยยาง แต่เมือกสวาทที่รูหีของน้องจอยขับออกมาหล่อลื่นควยยาง ก็ทำให้ลำควยของผมชำแรกเข้าไปในรูหีของน้องจอยทีละนิด ๆ ผมรู้สึกได้ถึงความหนืดที่หัวถอกของผมเสียดสีกับรูหีของน้องจอยที่โอบรัดท่อนควยผมไว้ คราใดที่ผมไม่สามารถแทงควยเข้าไปได้เพราะความหนึบแน่น ผมก็จะโยกท่อนควยคว้านเพื่อขยายช่องทางรัก แล้วจึงแทงควยเข้าไปใหม่
            ผมตัดสินใจถูกที่กระทอกลำควยตัวเองจนน้ำกระฉูดไปครั้งหนึ่งแล้ว ไม่เช่นนั้นปานนี้น้ำเงี่ยนของผมคงแตกไปแล้วด้วยความคับแน่นของรูหีที่รัดหัวถอกของผมผสมกับความตื่นเต้นที่ได้เย็ดน้องจอย
            ทีละน้อยทีละนิดที่หัวควยผมค่อย ๆ ล้ำลึกเข้าไปในรูหีน้องจอย มันทำให้ผมมีความสุขสมหวังกับการรอคอยเป็นที่สุด และเมื่อท่อนควยผมเข้าไปในรูหีของน้องจอยได้ครึ่งลำ ผมก็เลื่อนใบหน้าขึ้นไปประกบจูบปากเพื่อปิดเสียงร้องของน้องจอย ซึ่งน้องจอยก็ให้ความร่วมมือด้วยการจูบตอบผมด้วยความเต็มใจ
            ผมถอนท่อนควยออกมาจนถึงเงี่ยงหัวถอก แล้วแทงกลับเข้าไปใหม่ จากนั้นจึงเริ่มกระเด้าเย็ดช้า ๆ ขณะกระเด้าผมก็ค่อย ๆ เพิ่มความลึกล้ำเข้าไปทีละน้อย และเมื่อเหลือนิ้วสุดท้ายผมก็แทงท่อนควยจมหายเข้าไปในรูหีน้องจอยจนสุดโคน  ผมแช่ท่อนควยคาไว้ในรูหีของน้องจอยพร้อมกับถอนปากออกจากการจูบ น้ำตาน้องจอยไหลพรากด้วยความเจ็บ เธอสะอื้นพร้อมกับตัดพ้อต่อว่าผม
            "พี่ต๋องรังแกจอย...จอยเจ็บ....บอกว่าอย่าทำ...อย่าทำ...ก็ไม่เชื่อ...จอยโกรธพี่ต๋องแล้ว"
            "พี่ทำก็เพราะรักจอย พี่อยากมีความสุขกับจอย มันจะเจ็บแค่ตอนแรกเท่านั้นเอง เดี๋ยวจอยก็จะรู้ว่าความสุขที่แท้จริงเป็นอย่างไร มันดีกว่าที่จอยช่วยตัวเองอย่างเทียบกันไม่ได้เลย อีกแป๊บเดียวจอยก็จะหายโกรธพี่ คอยดูสิ"
            ผมปลอบใจเธอแล้วจึงจัดการถอดเสื้อผ้าของน้องจอยออกจากร่าง ร่างเปลือยของน้องจอยเร้าอารมณ์ผมมากขึ้นอีก แม้ว่าผมจะเคยสัมผัสสองเต้านี้มาแล้ว แต่ก็ยังตื่นตาตื่นใจกับสองเต้าที่กระชับและเต่งตึงสุด ๆ เพราะคราวนี้ผมจะได้ใช้สองมือหนึ่งปากหยอกเย้าเคล้าคลึงสองเต้าอวบ โดยท่อนควยผมฝังอยู่ในรูหีของหญิงที่ผมรักที่สุด ผมใช้สองมือนวดคลึงแล้วจึงคลุกเคล้าใบหน้าลงซุกไซ้สลับซ้ายขวา ทั้งดูดเม้มหัวนมแล้วเคล้นคลึงสลับซ้ายทีขวาที
            “พี่ต๋องขา...เอาของพี่ออกไปก่อนเถอะค่ะ...มันแน่น...จอยค่ะ...พี่..." น้องจอยขอร้องผมด้วยเสียงกระเส่า แต่สองมือของเธอกลับกดหัวผมเข้ากับสองเต้าเต่งไม่ยอมปล่อย
            “ให้พี่เย็ดน้องจอยสักพักก่อน แล้วจอยก็จะไม่ยอมให้พี่เอาควยออกไป เชื่อพี่สิ” ขณะตอบผมก็รู้สึกว่ารูหีน้องจอยเริ่มคลายการรัดรึงท่อนควยของผมลงบ้างแล้ว ผมจึงขยับร่างขึ้นมาคุกเข่ากลางหว่างขาของน้องจอยแล้วแบะหัวเข่าของเธอออกไปสุดล้าเพื่อให้ร่องหีผายออกมากที่สุด
            ผมก้มลงมองหนอกควยผมอัดแน่นกับโหนกหีน้องจอยจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน เส้นหมอยของผมกับเธอพันกันจนแยกไม่ออก ผมค่อย ๆ สาวท่อนควยออกจากรูหีของน้องจอยช้า ๆ จนถึงเงี่ยงหัวถอกแล้วดันเข้าไปช้า ๆ จนสุดโคน ผมทำเช่นนี้สองสามครั้งแล้วจึงเอ่ยถาม
            "หายเจ็บหรือยังจ๊ะ ที่รัก"
            "ยังเจ็บอีกนิดหน่อย แต่มันตึง ๆ ตรงข้างนอกมากเลย พี่ต๋อง" น้องจอยตอบ
            "อดทนอีกนิดเดียว พี่จะเย็ดละนะ พอเริ่มเสียว มันจะได้หายเจ็บ” ผมปลอบพลางเริ่มกระเด้าท่อนควยเข้าออกร่องหีของน้องจอยช้า ๆ เป็นจังหวะ การเสียดสีระหว่างท่อนควยผมกับเม็ดแตดทำให้น้องจอยลืมความเจ็บเสียสิ้น เธอเริ่มขยับบั้นเอวรับการกระเด้าเย็ดของผมอย่างเป็นธรรมชาติ
            "พี่ต๋องขา...จอยไม่เจ็บแล้ว....โอย...จอยเสียว....เร็วอีกนิดค่ะพี่....โอย" น้องจอยเริ่มร้องครางเพื่อระบายความเสียวซ่านออกมา พร้อมแอ่นสะโพกลอยขึ้นรับท่อนควยผม
 
            ผมเร่งความเร็วในการกระเด้าท่อนควยเย็ดน้องจอยเร็วขึ้นทีละน้อย ความหนึบหนืดของรูหีเธอรัดท่อนควยผมแนบแน่นตลอดลำ ขณะที่หัวควยผมเสียดสีกับโพรงหีน้องจอยเข้าออก ผมรู้สึกได้ว่าหัวถอกผมถูกรูหีบีบนวดตลอดเวลา เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้นที่เจ็ดก็ไม่ปาน
            ผมยกขาของน้องจอยขึ้นพาดบ่าเพื่อยกเนินหีของน้องจอยให้สูงขึ้นแล้วเริ่มกระเด้าเย็ดเร็วขึ้น การเย็ดในท่านี้จะทำให้น้องจอยเห็นภาพท่อนควยกำลังกระเด้าเข้าออกเนินหีของตัวเอง ผสมกับความเสียวจากการเสียดสีเม็ดแตดกับท่อนควยซึ่งจะกระตุ้นให้น้องจอยตื่นเต้นและเสร็จสมเร็วขึ้น ผมก้มลงมองท่อนควยผมที่กระเด้าเข้าออกโหนกหี ตอนนี้เป็นมันเลื่อมด้วยน้ำเงี่ยนที่รูหีน้องจอยหลั่งออกมา
            "พี่ต๋องขา...เร็วอีกค่ะพี่....จอยทนไม่ไหวแล้ว...เร็วอีก...เร็วค่ะ...เร็วอีกค่ะ...โอย....จอยทนไม่ไหวแล้ว.ว.ว.ว....." เสียงน้องจอยร้องขอทำให้ผมกระหน่ำเย็ดถี่ยิบ “...เร็วอีกค่ะ....แรง ๆ เลย...จอยจะทนไม่ไหวแล้ว....” น้องจอยร้องเสียงดังพร้อมกับใช้สองมือดึงสะโพกของผมเข้าหาตัวเพื่อให้ท่อนควยของผมกระเด้าเข้าไปในรูหีของเธอให้ลึกที่สุด ผมรู้สึกได้ถึงสัมผัสที่หัวถอกของผมแนบสนิทกับปากมดลูกของน้องจอยทุกครั้งที่แทงท่อนควยเข้าไปสุดลำ
            “พี่ต๋องขา....จอยเสร็จแล้วค่ะ....อูยยยย์....หยุดก่อนค่ะ....จอยจะขาดใจแล้ว.....” น้องจอยแอ่นสะโพกยกโหนกหีขึ้นอัดแน่นกับหนอกควยผมพร้อมใช้สองมือรั้งสะโพกผมเข้าหาตัว เพื่อให้ท่อนควยผมเข้าไปในรูหีเธอให้ลึกที่สุด ผมรู้ว่าน้องจอยไปถึงจุดสุดยอดแล้ว แต่ผมยัง ผมได้ตั้งใจไว้แล้วว่าการเย็ดกันครั้งแรกของผมกับน้องจอย ผมจะต้องทำให้น้องจอยไปถึงจุดสุดยอดให้มากที่สุด ซึ่งดูแล้วก็ไม่น่าจะยากนักเพราะสาเหตุสามประการ
            หนึ่งผมกระทอกท่อนควยตัวเองเพื่อลดความตื่นเต้น และทำให้ผมสามารถยืดระยะการฉีดน้ำกามได้นานขึ้น
            สองท่อนควยของผมอวบอ้วนและยาวพอดู ความอวบทำให้ท่อนควยเสียดสีกับเม็ดแตดตลอดเวลาที่มีการกระเด้าเย็ด และความยาวทำให้ความเสียวจากการเสียดสีเม็ดแตดกับท่อนควยต่อเนื่องตลอด
            และสามเม็ดแตดของน้องจอยยาวออกมาเกือบหนึ่งเซ็นติเมตร ซึ่งทำให้มันยื่นลงมาจนถึงปากร่องหีและเสียดสีกับลำควยอวบได้เต็มที่
            หีของน้องจอยนับเป็นหีที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของหี ไม่ว่าจะไปเย็ดกับใครก็ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมาก ขอเพียงให้เจอควยที่มีน้ำอดน้ำทนหน่อยก็พอแล้ว

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ต่อมร่านแตก
« Reply #2 on: August 27, 2015, 07:57:51 PM »

          ผมพักการเย็ดลงชั่วครู่โดยปล่อยให้ท่อนควยแช่คาในรูหีแล้วโน้มตัวลงไปซุกไซ้ซอกคอของน้องจอย พลางกระซิบที่ข้างหูเบา ๆ
          "น้องจอยเป็นเมียพี่แล้วนะ พี่เย็ดดีมั๊ยจ๊ะ"
          "ดีค่ะพี่ต๋อง" น้องจอยตอบผมเต็มเสียง
          "ยังเจ็บหีอยู่หรือเปล่า" ผมพยายามถามโดยใช้คำหยาบเพื่อลองกระตุ้นอารมณ์
          "ไม่เจ็บแล้วละพี่...อุ๊ย...เอาอีกแล้วหรือ...โอย" น้องจอยเริ่มครางทันทีที่ผมเริ่มกระเด้าเย็ดหลังจากได้รับคำตอบ
          ผมซอยกระเด้าท่อนควยเย็ดน้องจอยจนรู้สึกว่าความเสียวซ่านที่หัวถอกเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเป็นลำดับ ความเสียดายน้ำควยและอยากเย็ดน้องจอยนาน ๆ ทำให้ผมหยุดการกระเด้าลงกลางคัน
          "อย่าเพิ่งหยุดซิพี่ต๋อง...จอยกำลังเสียว..." น้องจอยร้องพลางแอ่นกระดองหีลอยร่อน
          "พี่เหนื่อยแล้ว จอยต้องช่วยพี่แล้วละ" ผมออกอุบาย
          "จอยทำไม่เป็นนี่"
          "พี่จะสอนให้ เอ้า เอาขารัดเอวพี่ไว้" ผมพลิกร่างกลับให้น้องจอยขึ้นมานั่งคร่อมทับร่างผมโดยไม่ให้ท่อนควยของผมหลุดออกจากรูหีของน้องจอย
          "เอาละ ทีนี้จอยก็เย็ดพี่บ้าง ตอนแรกจอยก็ต้องนั่งยอง ๆ อย่าให้ควยของพี่หลุดจากหีจอยนะ ต่อมาก็ค่อย ๆ ยกก้นขึ้นให้หีของจอยรูดควยพี่ขึ้นมาแล้วก็กดหีลงไปใหม่ ทำไปอย่างนี้เรื่อย ๆ ตอนแรกก็ทำช้า ๆ ก่อน แล้วค่อยกระเด้าเร็วขึ้น ลองทำดูซักพัก จอยจะรู้เองว่าทำยังไงจอยถึงจะมีความสุขที่สุด" ผมอธิบายขั้นตอน
          น้องจอยเริ่มทำตามที่ผมบอก เธอขยับร่างนั่งยอง ๆ แล้วยกก้นขึ้นช้า ๆ พร้อมกับสูดปากไปด้วยเมื่อเม็ดแตดเสียดสีกับท่อนควย พอถึงเงี่ยงหัวถอกเธอก็กดเนินหีอมท่อนควยกลับลงมาจนมิดโคนพร้อมกับสูดปากไปด้วย
          “อูยยย์.....ซี๊ดดดดด....ดีจังเลย.....” น้องจอยครางออกมาพร้อมกับกระเด้าเนินหีเข้ากับท่อนควยผมเนิบ ๆ
           หลังจากน้องจอยใช้รูหีรูดท่อนควยผมเพียงสองสามครั้ง ผมก็มั่นใจว่าเธอจะต้องเป็นผู้ชำนาญการเย็ดในไม่ช้าอย่างแน่นอน เพราะเธอเริ่มกระเด้าหีเร็วขึ้นสลับกับโยกโหนกหีให้เสียดสีกับหนอกควยเป็นครั้งคราวโดยที่ผมไม่ต้องบอก
           "โอย...ดีจังเลย...จอยเสียว...พี่จ๋า....ทำไมเสียวอย่างนี้...โอย..." เธอครางพร้อมกับเร่งกระเด้าหีเร็วขึ้นเรื่อย ๆ
           สำหรับผมแล้ว ท่าเย็ดที่ให้ผู้หญิงควบอยู่ข้างบนไม่เคยทำให้ผมกระฉูด ผมเพียงแต่เสียวสบายและมีความสุขที่ได้เห็นท่อนควยของผมถูกรูดด้วยกระดองหีผู้หญิงเท่านั้นเอง และผมยังมีมือที่ว่างสำหรับเล่นสองเต้าเต่งที่อยู่ตรงหน้าอย่างมีความสุข กับคอยยกสะโพกแอ่นท่อนควยสวนรับการกระเด้าโหนกหีของน้องจอยเป็นจังหวะ

 

          “...ผับ...ผับ...ผับ....ผับ....ผับ.....” เสียงโหนกหีน้องจอยตีหนอกควยผมตามจังหวะกระเด้า
          “โอย...จอยจะเสร็จแล้วพี่ต๋อง...พี่จ๋า.....จอยเสร็จอีกแล้วค่ะ........" น้องจอยร้องเสียงดัง เธอกระเด้าโหนกหีรูดท่อนควยของผมถี่ยิบก่อนจะกดโหนกหีลงมาเป็นครั้งสุดท้าย และผมก็แอ่นสะโพกยกท่อนควยเสยกลับขึ้นไป ทั้งโหนกหีกับหนอกควยประสานสอดเข้าหากันแนบแน่นชั่วขณะก่อนที่น้องจอยเอนร่างลงมาจูบปากผมด้วยความกระสันสวาทอย่างสุด ๆ
          ผมรอจนน้องจอยคลายอาการหอบด้วยความเหนื่อยแล้วจึงถอนท่อนควยที่ยังลุกโชนออกจากร่องหีน้องจอย แล้วเอนกายลงนอนเคียงข้าง
          "จอยมีความสุขมั๊ยครับ" ผมถามน้องจอยที่อยู่ในอ้อมกอดผม
          "จอยมีความสุขที่สุดเลยค่ะ จอยไม่เคยรู้เลยว่ามันจะดียังงี้ พี่ต๋องเก่งจังเลยนะคะ" เธอตอบผมด้วยสายตาที่ฉายความสุขออกมา
          "ไม่ใช่พี่หรอกที่ทำให้จอยมีความสุข ควยของพี่ต่างหากที่ทำให้จอยมีความสุข ถ้าพี่จะขอให้จอยขอบคุณมันด้วยการดูดควยให้พี่ จะรังเกียจไหมจ๊ะ" ผมร้องขออย่างที่ยากจะปฏิเสธ และก็จริงดังคาด
           "จอยทำไม่เป็น พี่สอนจอยสิ"
           ผมนอนลงปล่อยให้ท่อนควยตั้งลำโด่อยู่กลางซอกขา แล้วบอกให้น้องจอยอ้าปากอมตรงส่วนหัวถอก จากนั้นก็บอกให้เธอใช้ริมฝีปากรูดท่อนควยผม เหมือนกับปากเป็นร่องหีสลับกับดูดเลียตรงหัวถอกเป็นครั้งคราว อย่างที่ผมบอกไว้แล้ว เธอสามารถเรียนรู้ได้เร็วและสร้างความเสียวกระสันให้กับหัวถอกของผมจนผมเกือบกระฉูดออกมา ดีแต่ว่าผมรั้งศีรษะเธอไว้ทัน
          “น้องจอยเอาหีมาให้พี่เลียด้วยดีกว่า เราจะได้เสียวไปพร้อม ๆ กัน” ผมบอกแล้วจัดร่างน้องจอยให้กระดองหีคร่อมตรงหน้าผม
          ผมแหวกกลีบแคมอ้าออกจนเห็นทั้งร่องหีและเม็ดแตดสีชมพูเข้มเต็มตา ผมไล้ปลายลิ้นขึ้นลงร่องหีสลับกับโลมเลียปลายแตด พร้อม ๆ กับน้องจอยก็ดูดควยให้ผมไปด้วย เราทั้งคู่ช่วยกันปรนสุขให้กันอย่างเต็มที่ จนกระทั่งผมรู้สึกว่าความเงี่ยนของผมกำลังสุกงอมเต็มที่ และน้ำควยใกล้กระฉูดเต็มที
          "พอแล้วจ้ะ เดี๋ยวน้ำพี่แตก เมียพี่ดูดควยได้เสียวมากจริง ๆ เอาละ เรามาลองท่าใหม่กันดีกว่า น้องจอยคุกเข่าหมอบลงแล้วโก่งตูดขึ้นมา พี่จะเย็ดข้างหลัง" ผมพูดพลางจัดท่าทางของน้องจอยใหม่
          "จะเอาอีกแล้วหรือพี่ต๋อง จอยนึกว่าพอแล้วซะอีก" เธอพูดแย้งแต่ก็ยอมให้ผมจัดท่าแต่โดยดี
          "จะพอได้ยังไงล่ะ พี่ยังไม่เสร็จซักครั้งเลย มาให้พี่เย็ดซะดี ๆ"
          ผมกดหลังของน้องจอยลงจนก้นโด่งขึ้น ทำให้กระดองหีปลิ้นออกมาทางด้านหลัง ผมคุกเข่าลงในท่าเตรียมเย็ด แล้วแหวกแคมหีของน้องจอยออกจนเห็นเม็ดแตดใต้ร่องหีสีแดงเพราะความช้ำจากควยผมยาวยื่นออกมา ผมใช้หัวถอกถูไถเม็ดแตดน้องจอย เพื่อช่วยปลุกเร้าความเงี่ยน เพราะต้องการให้น้องจอยเข้าสู่จุดสุดยอดพร้อม ๆ ผม
          "อูยยย์...พี่ต๋องจ๋า...จอยเสียว...โอยยยย....พอแล้วพี่...เอาของพี่เข้าไปเถอะ" เธอร้องขอควยผม เมื่อเสียวเม็ดแตดจนทนไม่ไหว
          “จะให้พี่เอาอะไรใส่เข้าไปเหรอ...จอยบอกพี่สิ” ผมพยายามยั่วให้เธอพูดคำหยาบออกมา เพราะจากประสบการณ์ของผม พบว่าต่อให้ผู้หญิงที่เรียบร้อยที่สุดและกระดากที่จะพูด ก็จะยากเฉพาะคำแรกเท่านั้น ถ้าลองได้หลุดออกมาเพียงคำเดียว ต่อจากนั้นก็จะกล้าพูดโดยไม่กระดากแล้ว
          “ก็ไอ้นั่นของพี่น่ะ....จอยทนไม่ไหวแล้ว” น้องจอยยังคงกระดากที่จะพูดถึงควยผม
          “จอยก็พูดออกมาเลย...จะให้พี่เอานิ้วใส่..หรือเอาควยใส่” ผมถามอีกครั้งโดยตั้งใจว่าจะไม่เซ้าซี้ เพราะผมก็เงี่ยนเต็มทีแล้ว
          “ก็เอาควยพี่น่ะสิ...จอยอยากได้ควยพี่...จอยเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว...อยากให้จอยลามก....จอยก็จะลามกให้ดู...อุ๊ย...” น้องจอยโพล่งออกมา ในจังหวะเดียวกับที่กระดืบก้นส่งหัวควยแหวกกลีบแคมเข้าไปจมเงี่ยง แคมนอกผลุบตามหัวถอกเข้าไปในร่องหี จนผมแทงควยเข้าไปไม่ได้
          ผมรู้สึกสะใจที่สามารถทำให้น้องจอยหลุดคำหยาบออกมาได้แล้ว จากนี้ไปน้องจอยจะได้ใช้ภาษาเดียวกับผมในการเสพสังวาสที่จะทำให้ผมมีความสุขที่สุด
          ผมใช้มือปลิ้นแคมนอกให้แบะอ้าออก แล้วแทงควยส่งหัวควยล้ำลึกเข้าไปทีละน้อย ไม่รีบเร่ง ช่วงไหนที่มันหนืดนักก็ถอนออกมาหน่อย แล้วค่อยแทงเข้าไปใหม่ลึกยิ่งขึ้น ไม่นานนักท่อนควยของผมก็เข้าไปในรูหีน้องจอยจนสุดโคน ผมโน้มตัวไปนวดคลึงสองเต้าพร้อมกับกระเด้าท่อนควยเย็ดหีน้องจอยช้า ๆ โดยค่อย ๆ สะสมความเสียวที่หัวถอกได้รับจากรูหีน้องจอย
          รูหีน้องจอยให้ความสุขเสียวกับหัวถอกผมสุด ๆ ทั้งตอนที่ถอนท่อนควยออกมา รูหีก็จะดูดหัวถอกผมไว้ไม่ให้ออกมาง่าย ๆ และตอนที่จะแทงควยกลับเข้าไป รูหีกลับหน่วงไว้ไม่ให้หัวถอกผ่านเข้าไปง่าย ๆ เช่นกัน นี่ถ้าไม่มีน้ำเงี่ยนที่รูหีหลั่งออกมาช่วยหล่อลื่น มีหวังว่าไม่รูหีน้องจอยก็หัวควยผมต้องถลอกปอกเปิกอย่างแน่นอน
          "พี่จ๋า...จอยเสียวอีกแล้ว....จอยจะทนไม่ไหวแล้ว..." น้องจอยครวญคราง พร้อมส่ายสะโพกรับควยผมอย่างรู้งาน
          "จอยเสียวตรงไหนจ๊ะ ควยพี่ถูกับแตดจอยใช่มั๊ย จอยเสียวแตดใช่มั๊ยจ๊ะ" ผมถามนำเธอ
          "ใช่จ้ะ...พี่...โอย...ควยพี่ถูแตดจอย...เสียวจังเลย...เร็ว ๆ หน่อยพี่...แรง ๆ เลย...โอย...." ในที่สุดเธอก็สื่อสารภาษาเดียวกับผมแล้ว
          "จะให้พี่เย็ดแรง ๆ เหรอ" ผมแกล้งกระตุ้นให้เธอเอ่ยคำที่ผมอยากได้ยิน
          "เย็ดเร็ว ๆ เลย....พี่ต๋อง...เย็ด.เร็ว ๆ เลย" คราวนี้เธอโพล่งที่ผมอยากได้ยินที่สุดออกมา
          ผมกระชับบั้นเอวไว้แน่น แล้วโหมกระหน่ำท่อนควยกระเด้าเย็ดรูหีน้องจอยถี่ยิบ น้ำเมือกจากรูหีน้องจอยที่ชโลมท่อนควย ถูกแรงเสียดสีจนกลายเป็นครีมขาวเคลือบท่อนควยตลอดลำ

 

          “...ป้าบ....ป้าบ...ป้าบ.....ป้าบ.....” เสียงหนอกควยผมกระแทกเนินสวาทน้องจอยดังถี่ยิบ
          "โอย....จอยทนไม่ไหวแล้วพี่...จอยจะเสร็จอีกแล้ว...พี่เย็ดหีจอยเร็ว ๆ เลยพี่.....เย็ดเร็วอีก....โอย...ควยพี่เข้าลึกจังเลย...จอยจะเสร็จแล้วพี่...." การเข้าสู่จุดสุดยอด ทำให้เธอพรั่งพรูออกมาเต็มที่โดยไม่ละอายปากอีกต่อไป
          ผมกระเด้าท่อนควยเย็ดหีน้องจอยถี่ยิบ จนกระทั่งถึงจุดสุดยอด ผมแทงควยเข้าไปในรูหีของน้องจอยจนสุดลำพร้อมกระฉูดน้ำควยเข้าไปในโพรงหีเธออย่างทะลักทะลาย ขณะเดียวกันสองมือของผมก็ขยำขยี้สองเต้าเต่งด้วยความเมามันในอารมณ์
          หลังจากกระฉูดน้ำเงี่ยนครั้งที่สองผมก็หมดเรี่ยวหมดแรง เช่นเดียวกับน้องจอยที่ถึงจุดสุดยอดไปแล้วสามครั้ง เราทั้งสองคนเผลอตัวหลับไหลไปจนถึงสองทุ่ม หลังจากตื่นขึ้นมาเราก็อาบน้ำแต่งตัวแล้วออกจากหอพักของผม
          ผมไปส่งน้องจอยที่บ้าน ระหว่างทางผมก็ปลอบใจน้องจอยว่า ผมจะรับผิดชอบในตัวน้องจอยเต็มที่ และผมก็ตั้งใจจะแต่งงานกับน้องจอย ไม่ใช่หลอกเล่นเช่นผู้หญิงอื่น ซึ่งนั่นก็เป็นความตั้งใจของผมจริง ๆ

                                                * * * * * * * * *

          วันพุธตอนบ่าย ทั้งผมและน้องจอยไม่มีชั่วโมงเรียนจนวิทยาลัยเลิก ตามปกติผมจะชวนน้องจอยไปดูหนัง เพราะค่าตั๋วถูกดี แต่วันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป ผมมีอย่างอื่นที่สนุกกว่าดูหนัง ซึ่งต้องได้รับความร่วมมือจากสุดที่รักของผมด้วย
          “บ่ายวันนี้ จอยไปอ่านหนังสือที่ห้องพี่นะ พี่เช่านิยายมาใหม่หลายเล่ม” ผมเอ่ยชวนหลังจากกินอาหารกลางวันเสร็จ
          “ไม่เอาหรอก พี่ต๋องวางแผนจะรังแกจอยอีกแน่เลย” เธอปฏิเสธ แต่สายตาเธอส่งเย้ายวนเป็นประกายออกมา ทำให้ผมรู้ว่านี่คือคำตอบที่ไว้เชิงหญิงเท่านั้น
          “พี่รังแกอะไรจอย อ้อ ! ใช่สิ ครั้งแรกน่ะพี่รังแกจอยจริง แต่ตอนหลังจอยต่างหากที่รังแกพี่” ผมสัพยอก
          “บ้า...พี่ต๋องเนี่ย...จอยไม่พูดด้วยแล้ว....จอยไม่ไปห้องพี่ต๋องหรอก...จอยยังเจ็บอยู่เลย...เอาไว้วันหลังนะ” เธอยังคงปฏิเสธ
          “ความจริงพี่มีเรื่องอยากจะถามจอยเรื่องนึง” ผมพยายามหว่านล้อม
          “พี่ถามจอยตรงนี้ก็ได้” เธอแย้ง
          “พี่ว่ามันไม่เหมาะหรอก เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน เราไปคุยกันที่ห้องพี่นี่แหละ แล้วถ้าจอยไม่อยากให้พี่ทำอะไร จอยบอกพี่ก็แล้วกัน จอยก็รู้ว่าพี่รักจอยมาก และก็ไม่อยากขัดใจจอยหรอก” ผมยื่นข้อเสนอที่มั่นใจว่าเธอจะไม่ปฏิเสธ
          “งั้นพี่ต๋องไปรอจอยที่ห้องก่อน จอยจะไปทำธุระแป๊บเดียว แล้วจะจอยตามไป” พูดจบ เธอก็เดินขึ้นตึกเรียน ส่วนผมก็เดินกลับมาที่ห้องพัก

                                                     * * * * * * * * *

          “พี่ต๋องบอกว่ามีเรื่องอะไรอยากถามจอยเหรอ” น้องจอยเอ่ยปากถามทันทีที่เข้ามาในห้อง ผมเดินไปปิดล็อคห้อง แล้วคว้าร่างน้องจอยเข้ามากอด
          “ขอพี่กอดเมียพี่ให้ชื่นใจก่อนเถอะ เดี๋ยวค่อยคุยกัน” ผมตอบแล้วยื่นริมฝีปากเข้าไปจุ๊บที่ปากน้องจอย
          “ไหนพี่ต๋องรับปากว่าจะไม่รังแกจอยไง” น้องจอยทวงสัญญา แต่ยังยอมอยู่ในอ้อมกอดผม
          “อย่างนี้เขาไม่เรียกว่ารังแกหรอก เขาเรียกว่าสร้างความสุขให้กันและกันต่างหาก หรือจอยจะปฏิเสธว่าจอยไม่มีความสุขในอ้อมกอดพี่” ผมรั้งร่างเธอเข้าแนบชิดจนสองอกอวบกระชับแน่นกับอกผม สัมผัสที่สองเต้าเต่งที่แนบชิดอกผม ทำให้ท่อนควยค่อย ๆ ที่แข็งขึ้นโดยอัตโนมัติ แนบแน่นกับเนินสวาทน้องจอย
          “จอยยอมรับนะ ว่าพี่ต๋องทำให้จอยมีความสุข แต่ตอนนี้จอยยังเจ็บอยู่เลย” เธอบ่ายเบี่ยง เพราะรู้ว่าผมคงไม่ปล่อยเธอไปง่าย ๆ
          “ถ้างั้น เอายังงี้ ขอพี่ดูหน่อยว่ามันช้ำมากมั๊ย ถ้าจอยเจ็บมาก พี่ก็จะรออีกสองสามวัน ตกลงมั๊ย” ผมต่อรอง
          “พี่ต๋องสัญญานะว่าจะดูอย่างเดียว” ท่าทางเธอเริ่มใจอ่อน
          “ตกลง” ผมตอบพร้อมเริ่มปลดกระดุมเสื้อตัวนอกน้องจอย แต่เธอรั้งมือผมไว้พร้อมพูดว่า
          “จะดูตรงนั้น ทำไมต้องถอดเสื้อด้วย”
          “ก็น้องจอยต้องนอนให้พี่ดู เดี๋ยวเสื้อยับหมด”
          “งั้นจอยถอดเอง” เธอพูดพลางปลดเสื้อนักศึกษาไปแขวนในตู้ แต่ไม่ยอมถอดยกทรงออก แล้วนั่งลงบนเตียง ในขณะที่ผมก็ถอดเสื้อออกไปแขวนเช่นกัน ซึ่งก็ไม่ผิดปกติแต่อย่างใด เพราะทุกครั้งที่อยู่ในห้องผมก็เปลือยท่อนบนอยู่แล้ว
          “จอยนอนลงสิ พี่จะได้ดู” ผมบอกพร้อมคุกเข่าลงตรงหน้าน้องจอย
          น้องจอยเอนร่างลงพร้อมกับที่ผมยกชายกระโปรงบานขึ้นไปกองบนท้องน้อย เปิดเนินสวาทที่ปกปิดไว้ด้วยกางเกงในสีขาวให้เต็มตาผม เมื่อน้องจอยเห็นผมจ้องเนินสวรรค์ของเธอ เธอจึงใช้สองมือมาปิดด้วยความกระดากอาย
          ผมใช้สองมือรูดกางเกงในน้องจอยออกทางปลายเท้า แต่น้องจอยก็ยังใช้สองมือกุมโหนกสวาทเธอไว้ไม่ให้ผมเห็น จนผมต้องพยายามแกะมือเธอออก พร้อมกับยกขาเธอทั้งสองข้างขึ้นไปวางบนเตียง
          “อย่าอายผัวเลย เปิดให้ผัวดูหีเมียเถอะ ว่ามันช้ำขนาดไหน”
          น้องจอยขัดขืนพอเป็นพิธี ในที่สุดผมก็ได้เห็นเนินสวาทที่เคยให้ความสุขความเสียวกับผม ดูจากภายนอกไม่ปรากฏร่องรอยของความบอบช้ำแม้แต่น้อย กลีบแคมอวบยังคงหนีบร่องหีไว้สนิท มีเพียงหนังหุ้มเม็ดเสียวที่โผล่เหนือหว่างกลีบแคมออกมาเล็กน้อย ซึ่งนั่นน่าจะเป็นเพราะว่าแตดเธอยาวนั่นเอง
          “พี่ไม่เห็นมีรอยช้ำเลย น้องจอยหลอกพี่ อย่างนี้ต้องทำโทษ”
          “มันอยู่ข้างใน มองข้างนอกไม่เห็นหรอก พี่ต๋อง” น้องจอยบอก
          “ถ้างั้นพี่ต้องขอแหวกดูหน่อย” ผมพูดพร้อมกับใช้สองมือแหวกกลีบแคมอ้าออก จนเห็นร่องสวาทสีชมพูเข้ม กับเม็ดเสียวสีเดียวกัน จากสภาพที่เห็นผมมั่นใจว่า หีน้องจอยคืนสภาพมากกว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ เพียงแต่เธอยังเขินอาย และไว้เชิงหญิงเท่านั้น มิหนำซ้ำในร่องหียังฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกเยิ้มจนเห็นชัด
          “เห็นมั๊ยพี่ต๋อง มันยังช้ำ...อุ๊ย...พี่ต๋อง...” น้องจอยอุทานออกมาเมื่อปลายลิ้นผมไล้เลียหนังหุ้มเม็ดเสียวจนเนื้อแตดโผล่ออกมา “...พี่ต๋อง...จอยเสียว...อูยยย์...ซี๊ดดดดด......” น้องจอยครางพร้อมใช้สองมือกุมหัวผมไว้
          ตอนนี้ผมไม่สนใจที่ตอบคำถามน้องจอยแล้ว ผมห่อลิ้นให้แหลมแล้วแทงเข้าไปในร่องสวาท สลับกับไล้เลียสองกลีบแคมและเม็ดแตด บางครั้งก็ใช้ริมฝีปากตอดเม็ดแตดเบา ๆ จนน้องจอยเริ่มคราง “....ฮือ....ฮือ...” พร้อมยกสะโพกแอ่นเนินหีให้ผมใช้ลิ้นปลุกเร้าได้เต็มที่
          “...พี่ต๋องขา....จอยเสียวหีจนทนไม่ไหวแล้ว....จอยจะ....เสะ...เสร็จจจจ...แล้ว....เสร็จ....แล้ว....โอย....” เธอร้องออกมาสุดเสียงด้วยคำหยาบที่ไร้ความกระดากอายอีกต่อไป เธอแอ่นโหนกหีขึ้นอัดแน่นกับปากผม พร้อมใช้สองมือรั้งศีรษะผมเข้าหาเนินหีเธอ
          น้องจอยหลั่งน้ำเมือกที่เกิดจากจุดสุดยอดออกมาในขณะที่ผมกำลังจูบปากล่างเธออยู่ ทำให้ผมต้องกลืนน้ำเมือกจากหีเธอเข้าไปเต็มคำ ในความรู้สึกของผมในขณะนั้น น้ำหีเธอช่างหอมหวานยิ่งกว่าหญิงใดที่ผมเคยเลียหีมา อาจจะเนื่องจากหีเธอยังใหม่ เพราะเพิ่งโดนควยผมเป็นดุ้นแรก
          ผมรอให้เธอหายเหนื่อยโดยการปลดเปลื้องร่างกายของเราทั้งคู่จนเปลือยเปล่า แล้วเกมกามครั้งใหม่ก็เริ่มขึ้น ผมเริ่มปลุกเร้าสองเต้าเต่ง ด้วยปากและมือข้างซ้าย พร้อมกับใช้ปลายนิ้วมือข้างขวาปลุกเร้าเม็ดเสียว สลับกับแยงปลายนิ้วเข้าไปสะกิดต่อมเสียวเหนือปากมดลูก เพียงครู่เดียวน้องจอยก็ร้องลั่น
          “....พี่ต๋อง...จอย...เสียว...แล้ว...จอยทนไม่ไหวแล้ว....”
          “...พี่สัญญาไว้แล้วว่าจะไม่รังแกจอย...พี่ไม่อยากผิดสัญญา...” ผมตั้งแง่ทั้ง ๆ ที่อยากจะเอาควยที่แข็งจนเกร็งเข้าไปในรูหีเธอใจแทบขาด
          “...จอยยอมเลิกสัญญาแล้ว...จอยอยากได้ควยพี่...พี่เอาควยใส่หีจอยเถอะ...นะคะ...” เธอระล่ำระลัก
          “...จอยจะให้พี่เย็ดจอยเหรอ....ตอบพี่มาก่อน....” ผมถามย้ำอีกที
          “...จอยอยากให้พี่เย็ดจอยแล้ว...จอยเงี่ยนเต็มทีแล้วพี่....” พูดพลาง เธอก็รั้งร่างผมเข้าไปแทรกหว่างกลางขาเธอ แล้วจับควยผมไปจ่อที่หีเธอ
          “...ใจเย็น ๆ...เมียจ๋า...ผัวจะค่อย ๆ พาเมียขึ้นสวรรค์....ถ้ารีบร้อนมาก...เดี๋ยวน้ำผัวแตกขึ้นมาก่อน...สวรรค์ล่มไม่รู้นะ” ผมจำเป็นต้องข่มใจไม่ให้ตื่นเต้นจนเกินไป เพื่อไม่ให้กระฉูดน้ำควยก่อนถึงเวลาที่เหมาะสม
          ผมแกล้งถูไถหัวถอกกับเม็ดแตดสีแดงเข้มขึ้นลงจนน้องจอยเริ่มทนไม่ไหว เธอจับท่อนควยผมให้หัวถอกจ่อกับร่องสวาทแล้วกระดกแอ่นโหนกหีเข้าหา ทำให้หัวควยผมผลุบผ่านปากทางร่องหีเข้าไปจมเงี่ยง
          “อุ๊ย....ซี๊ดดดดด.....” น้องจอยอดครางออกมาไม่ได้ แม้ว่าเธอจะเป็นผู้ควบคุมเกมก็ตาม และเมื่อเห็นว่าผมยังคงปล่อยให้หัวควยคาอยู่ในร่องหีแค่เงี่ยง เธอก็ใช้สองมือรั้งบั้นเอวผมเข้าหาตัว น้ำเงี่ยนที่เยิ้มจนฉ่ำที่ปากร่องสวาท ก็ส่งผ่านหัวควยผมเข้าไปในรูหีทีเดียวครึ่งลำ ความคับแน่นทำให้กลีบแคมลู่ตามท่อนควยเข้าไปในร่องหี จนไม่อาจแทงควยเข้าไปได้ลึกกว่านี้
          “พี่ต๋องขา....มันแน่นจังเลย....อูยยย์.....” น้องจอยระบายความเสียวออกมา พร้อมกับยังคงใช้สองมือรั้งบั้นเอวผมไว้เช่นเดิม จนผมต้องช่วยแบะกลีบแคมอ้าออกเพื่อให้ท่อนควยแทงผ่านปากร่องหีเข้าไปง่ายขึ้น หลังจากขยับโยกช่วยกันทั้งผมและน้องจอย ท่อนควยก็จมหายเข้าไปในรูหีจนสุดโคน พร้อมเสียงถอนหายใจของน้องจอย
          ความคับแน่นที่รูหีน้องจอยทำกับท่อนควยผม ทำให้ผมไม่กล้าขยับท่อนควย ผมเอนร่างลงทาบทับน้องจอยแล้วประทับริมฝีปากเข้าจูบกับน้องจอย และใช้สองมือเคล้นสองเต้าอวบด้วยความมันเขี้ยว
          “พี่ต๋องอย่าอยู่เฉย ๆ สิคะ...จอย...จอย...”
          “จอยเงี่ยนแล้วเหรอ” ผมต่อคำเมื่อเห็นว่าเธออ้ำอึ้ง
          “ค่ะ...จอยเงี่ยนแล้ว...พี่ต๋องเย็ดจอยเถอะ...จอยทนไม่ไหวแล้ว......” น้องจอยโพล่งออกมา พร้อมกระดกสะโพกแอ่นโหนกหีส่ายร่อน ทำให้รูหีเธอขมิบตอดท่อนควยผมมิบ ๆ
          หลังจากที่ผมแกล้งทรมานเธอไปพร้อม ๆ กับลดทอนอารมณ์เสียวของตัวเองจนมั่นใจว่าจะประคองจุดสุดยอดไปได้ตลอดรอดฝั่งแล้ว ผมจึงลุกขึ้นนั่งแล้วแยกขาน้องจอยแบะอ้าออก จากนั้นค่อย ๆ ถอนท่อนควยออกจากรูหีช้า ๆ
          “เสียวจังเลย...พี่ต๋อง” น้องจอยครางออกมาพร้อม ๆ กับที่หัวถอกครูดผ่านโพรงหีออกมา
          ผมถอนท่อนควยออกมาจนถึงเงี่ยงแล้วใช้หัวถอกกระเด้าปากทางร่องหีให้หัวถอกถูไถเม็ดแตดยิก ๆ สองสามครั้งก่อนแทงท่อนควยกลับเข้าไปในรูหีช้า ๆ
          “หีจอยรัดควยพี่แน่นดีจัง...ซี๊ดดดด.....” ผมเองยังต้องระบายความเสียวออกมา เมื่อทั้งหัวถอกและท่อนควยถูกโพรงหีรัดจนแน่นหนึบ จนกระทั่งหัวถอกไปชนกับปากมดลูกน้องจอย
          ผมชักท่อนควยเข้าออกยาว ๆ สองสามครั้ง เพื่อให้เมือกสวาทชโลมท่อนควยผมจนเลื่อมเป็นมันวาว จากนั้นจึงเริ่มจัดท่าให้ทะมัดทะแมงสำหรับการเย็ดเต็มรูปแบบ ผมจับมือน้องจอยมาคล้องคอผมไว้ เพื่อให้เธอเห็นการต่อสู้ระหว่างควยของผมกับหีของเธอให้เต็มตา พร้อมกับโย้สองขาน้องจอยเพื่อยกกระดองหีให้เหมาะเจาะกับการแทงควย
          “พี่ต๋อง...จอย...เสียว....หี...จังเลย.....” น้องจอยเริ่มครางออกมาทันทีที่ผมเริ่มกระเด้าท่อนควย
          ผมกระเด้าท่อนควยเข้าออกรูหีน้องจอยช้า ๆ พร้อมก้มลงมองที่โหนกหีน้องจอย ภาพกลีบแคมหีอวบอูมสองพูหนีบท่อนควยที่กำลังชักเข้าออกแน่นหนึบ สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้ผมสุด ๆ ซึ่งคงเร้าใจน้องจอยที่กำลังจ้องมองโหนกหีของเธอถูกท่อนควยกระเด้าเย็ดเช่นกัน

 

          “ดีจังเลย...พี่ด๋อง...จอยเสียว...พี่ต๋องเย็ดจอยเร็วขึ้นอีกค่ะ...” น้องจอยเริ่มเร่งให้ผมเย็ดเร็วขึ้น
          “ถ้างั้น...พี่ไม่ยั้งควยแล้วนะ...”
          ผมพยายามสะกดความตื่นเต้นเร้าใจเอาไว้ พร้อมกระหน่ำแทงท่อนควยกระเด้าเย็ดเร็วขึ้น ๆ แต่กระนั้นก็ยังสลับแทงเสยและบดคว้านเป็นครั้งคราว อาการที่โพรงหีขมิบตอดท่อนควยเริ่มถี่ขึ้นแสดงให้รู้ว่าจุดสุดยอดของน้องจอยกำลังจะมาเยือนในไม่ช้าแล้ว
          “...พี่ต๋อง...เย็ด...จอย...เร็ว ๆ เลยค่ะ...จอยทนไม่ไหวแล้ว...เสียวหี..จังเลย....ซี๊ดดดดดด.....” ผมกระหน่ำท่อนควยกระเด้าเย็ดถี่ยิบ เสียงดัง “ผับ...ผับ....ผับ...ผับ...ผับ...ผับ...ผับ...”
          “...พี่ต๋องขา...เย็ดจอยแรง ๆ เลยค่ะ...จอยทนไมไหวแล้ว....จอย...จอย...จะ..เสร็จ...แล้ว...โอย.....” น้องจอยเลื่อนมือที่คล้องคอผมมาที่ที่บั้นเอว แล้วช่วยรั้งให้ผมเย็ดเธอเป็นจังหวะ จนกระทั่งจุดสุดยอดของเธอมาเยือน เธอจึงรั้งบั้นเอวไว้ให้ท่อนควยผมจมหายเข้าไปในรูหีจนสุดลำ
          “พี่ต๋อง...เฮ่อ..หยุดก่อน...เฮ่อ...ค่ะ..เฮ่อ...จอยจะ..เฮ่อ...ขาดใจ..เฮ่อ...อยู่แล้ว....” น้องจอยพูดกระท่อนกระแท่น สลับกับเสียงหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน แล้วจึงรั้งคอผมเข้าไปหา ก่อนยื่นริมฝีปากมาจูบกับผมด้วยอารมณ์พิศวาส
          ผมปล่อยให้น้องจอยคลายเหนื่อยโดยการลูบไล้สองเต้าเล่น แล้วเปลี่ยนเป็นใช้ริมฝีปากไล้เลียหัวนมสลับดูดเม้มไปมาทั้งเต้าซ้ายและเต้าขวา เพียงครู่เดียวอาการเหนื่อยหอบของน้องจอยก็บรรเทาลง ผมจึงค่อย ๆ ขยับโยกท่อนควยที่ยังคาอยู่ในรูหีเบา ๆ
          “อุ๊ย...พี่ต๋อง...จะเอาอีกแล้วหรือคะ”
          “แน่ละจ้ะ...เมียจ๋า...ผัวยังไม่หายเงี่ยนเลย....ดูสิ...ควยผัวยังแข็งอยู่เลย...นี่ไง” ผมผุดลุกขึ้นนั่งคุกเข่า ค่อย ๆ ถอนท่อนควยออกมาให้น้องจอยดู แล้วแทงกลับเข้าไปใหม่จนสุดลำ
          “อูยยย์....พี่ต๋องอ่ะ....จอยยังไม่หายเหนื่อยเลย...ซี๊ดดด....” น้องจอยครางอ๋อย เมื่อผมเริ่มกระเด้าท่อนควยเข้าออกรูหีเธอช้า ๆ
          ผมยกขาทั้งสองข้างของน้องจอยขึ้นพาดบ่าแล้วเริ่มกระเด้าท่อนควยเข้าออกรูหีเธอเนิบ ๆ พร้อม ๆ กับใช้สองมือคลึงเคล้นสองเต้าอวบไปด้วย
          “...อูยย์....ควยพี่ต๋องเข้าลึกจังเลย...จอยเสียวอีกแล้วอ่ะ...ซี๊ดดด.....” น้องจอยร้องคราง
          “...หีเมียเย็ดมันจริง ๆ....ผัวไม่เคยเย็ดใครมันขนาดนี้มาก่อนเลย...หีเมียตอดหัวควยผัวจังเลย....วันนี้ขอผัวเย็ดเมียจนกว่าจะหมดแรงได้มั๊ย...” ผมอดที่จะระบายความรู้สึกเสียวซ่านหัวถอกออกมาไม่ได้
          “..ได้ค่ะ...เมียจะให้ผัวเย็ดเมียจนกว่าผัวจะหมดแรงเลย...ผัวขา...เย็ดเมียแรง ๆ เลย....เมียกำลังเงี่ยนเต็มที่แล้ว...” น้องจอยตอบด้วยคำพูดที่เธอรู้แล้วว่ามันสามารถกระตุ้นอารมณ์ให้กับเราทั้งคู่ได้

 

          “...ผับ...ผับ...ผับ...ผับ...” เสียงหนอกควยกระทบกับโหนกหีดังลั่น เมื่อผมเริ่มทนกับความเสียวที่รูหีน้องจอยทำกับท่อนควยผมตั้งแต่หัวถอกจนจรดโคนควยไม่ได้ และเริ่มกระหน่ำท่อนควยกระเด้ารูหีน้องจอยถี่ขึ้น
          “...ผัวขา...เย็ด...เมีย....แรง ๆ....เลย....เมีย...จะเสร็จ...อีกแล้ว....”
          “....เมียจ๋า...ทนอีกหน่อย....ผัวก็กำลังจะเสร็จ.....เราจะไปสวรรค์...พร้อมกันนะ...” ผมกระเด้าท่อนควยเย็ดรูหีน้องจอยไม่ยั้งโดยหวังจะตามติดน้องจอยไปให้ได้
          “...ไม่ไหวแล้วพี่...จอย...จอย....เ.ส.ร็.จ....แ.ล้..ว....ผัว...ขา..”
          “...ผัวก็ทนไม่ไหวแล้ว....อูยยย์....ผัวจะปล่อยน้ำควยเข้าไปในหีเมียละนะ.....” ผมกระหน่ำท่อนควยเย็ดรูหีถี่ยิบก่อนจะแทงควยเข้าไปในรูหีน้องจอยจนสุดโคนแล้วแช่คาไว้ ท่อนควยกระตุกหงึก ๆ แล้วกระฉูดน้ำควยออกมาอย่างกับทำนบแตก
          ผมยกขาน้องจอยทั้งสองข้างลงจากบ่า แต่ยังคงแช่คาท่อนควยไว้ในรูหี มีผู้รู้หลายคนบอกว่าหลังจากเสร็จกามกิจ อย่ารีบถอนควยออกจากรูหี การที่ยังมีควยคาอยู่ในรูหีทำให้หญิงคู่เย็ดรู้สึกอบอุ่น ผมจึงยังคงเคล้าเคลียสองเต้าอวบ จนกระทั่งท่อนควยเริ่มอ่อนตัวลง จึงยกร่างน้องจอยขึ้นโดยปล่อยท่อนควยคาไว้ในรูหี
          “พี่ต๋องจะทำอะไรอ่ะ” น้องจอยเปลี่ยนสรรพนามไป เมื่อความเงี่ยนคลายลง
          “ผัวจะพาเมียไปอาบน้ำน่ะสิ” ผมตอบพลางอุ้มน้องจอยในท่าลิงอุ้มแตงเข้าไปในห้องน้ำ พอผมถอนท่อนควยออกจากรูหีน้องจอย เมือกสวาทที่ทั้งผมและน้องจอยช่วยกันหลั่งออกมาก็ไหลออกจากร่องหีอย่างทะลักทะลาย
          “น้ำพี่ต๋องเยอะจังเลย...นี่ถ้าจอยไม่กินยาคุม...มีหวังท้องแน่เลย” น้องจอยพูดขึ้น
          “จอยกินยาคุมแล้วเหรอ....เมียพี่น่ารักจังเลย....แสดงว่าตั้งใจจะมาให้พี่เย็ดอยู่แล้ว..ไช่มั๊ย”
          “บ้า...ใครจะตั้งใจมา...จอยกลัวโดนคนรังแกต่างหาก...เลยต้องป้องกันไว้ก่อน...ยังไม่อยากเสียอนาคต”
          หลังจากชำระล้างคราบไคลแห่งความพิศวาสออกไปจนหมดสิ้น ผมก็อุ้มน้องจอยมานอนคุยกันบนเตียงในร่างที่เปลือยเปล่า
          “เมื่อกี้พี่ต๋องบอกว่ามีอะไรจะถามจอยเหรอ” น้องจอยเริ่มต้นก่อน
          “จอยยังจำวันที่จอยมาทำรายงานที่ห้องพี่ได้มั๊ย” ผมรื้อฟื้นความจำน้องจอย
          “จอยจำได้ไม่ลืมเลย วันที่พี่ต๋องรังแกจอย ถ้าวันนั้นจอยยั้งใจไว้ไม่ได้ จอยก็เสร็จพี่ต๋องไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว”
          “นั่นแหละที่พี่สงสัย พี่มั่นใจแล้วนะว่าจอยต้องมีอารมณ์แล้วแน่ ๆ เพราะจอยยอมให้พี่กอดจูบ จับนม จับกางเกงใน แต่พอพี่ล้วงเข้าไปโดนหี อารมณ์จอยก็ดับวูบไปดื้อ ๆ”
          “จอยยอมรับนะว่าจอยรักพี่ต๋องมาก และวันนั้นพี่ต๋องก็ทำให้จอยเกิดอารมณ์มาก จนจอยจะยอมพี่ต๋องแล้ว แต่ตอนที่พี่ต๋องล้วงเข้าไปโดนจิ๋มจอย ความฝังใจในอดีตมันก็วูบเข้ามาในสมอง”
          “จอยมีอดีตอะไรที่เลวร้ายมากเหรอ จอยเล่าให้พี่ฟังได้มั๊ย” ผมซัก
          “ถ้าเป็นเมื่อก่อน จอยคงเล่าให้พี่ฟังไม่ได้ แต่ตอนนี้จอยเล่าได้แล้วค่ะ เรื่องมันเริ่มต้นที่พ่อกับแม่จอยเลิกกันเมื่อแปดปีที่แล้ว..............”

                                                       * * * * * * * * *

          ย้อนหลังไปแปดปีก่อน พ่อกับแม่น้องจอยเลิกกัน โดยให้น้องจอยไปอยู่กับแม่ เนื่องจากพ่อน้องจอยต้องไปทำงานต่างจังหวัดซึ่งต้องเดินทางตลอดเวลา ไม่สามารถดูแลน้องจอยได้ ตอนนั้นน้องจอยอายุสิบขวบ
          น้องจอยจำได้ว่า แม่เปลี่ยนพ่อเลี้ยงให้น้องจอยหลายครั้ง จนกระทั่งน้องจอยอายุได้สิบสามปี แม่ก็ได้พ่อใหญ่มาเป็นพ่อเลี้ยงให้จอย ซึ่งแม่ทั้งรักทั้งหลงเป็นอย่างมาก พ่อใหญ่เองก็รักและเอ็นดูน้องจอยเหมือนลูกจริง ๆ ชีวิตของน้องจอยในขณะนั้นมีความสุขมาก
          จนกระทั่งวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตก็มาถึง วันนั้นเมื่อน้องจอยกลับมาถึงบ้านตอนโพล้เพล้ เพราะมัวแต่เล่นกับเพื่อนจนเย็น ก็เจอพ่อใหญ่นั่งดื่มเบียร์อยู่ในห้องนั่งเล่นคนเดียว ซึ่งตามปกติแล้ว แม่จะกลับถึงบ้านเป็นคนแรก เพราะที่ทำงานแม่อยู่ใกล้บ้านที่สุด
          “แม่ยังไม่กลับหรือคะ พ่อใหญ่”
          “วันนี้แม่เขาต้องไปงานเลี้ยงที่ทำงาน คงจะกลับมืดหน่อย จอยกินข้าวคนเดียวนะ พ่อซื้ออาหารมาให้จอยแล้ว วันนี้แม่เขาไม่มีเวลาทำอาหารให้” พ่อใหญ่ตอบ แล้วยกเบียร์ขึ้นดื่ม
          “พ่อใหญ่ไม่ทานพร้อมจอยเหรอคะ” น้องจอยถามขณะเดินผ่านไปยังห้องกินข้าว
          “จอยกินก่อนเถอะ เดี๋ยวเบียร์หมดพ่อค่อยไปกิน”
          “ค่ะ พ่อ” น้องจอยรับคำ


          หลังจากอาบน้ำเสร็จ น้องจอยใส่ชุดนอนออกมานั่งดูโทรทัศน์ในห้องนั่งเล่นตามปกติ ในขณะที่พ่อใหญ่ยังคงนั่งจิบเบียร์อยู่หน้าโทรทัศน์เช่นกัน
          “ปีนี้จอยอายุเท่าไหร่แล้วล่ะ” พ่อใหญ่ถาม ขณะที่จอยกำลังเปลี่ยนช่องโทรทัศน์เพื่อเลือกรายการโปรด
          “จอยอายุสิบสาม กำลังจะขึ้นสิบสี่แล้วค่ะ” น้องจอยตอบอย่างไม่ค่อยรู้สึกอะไร เนื่องจากเธอรู้ว่าพ่อใหญ่ไม่ใช่พ่อที่แท้จริง จึงไม่น่าจะจำอายุจอยได้
          “จริงสินะ จอยกำลังจะเป็นสาวแล้ว สงสัยจะสวยเหมือนแม่ ไหนมานั่งใกล้ ๆ พ่อซิ” พ่อใหญ่พูดพลางขยับร่างเข้ามานั่งข้าง ๆ น้องจอย “ไหนขอพ่อดูหน้าจอยใกล้ ๆ ซิ” พูดพลางใช้สองมือประคองใบหน้าไว้ แล้วใช้สายตากวาดมองใบหน้าน้องจอยไปมา
          “ใคร ๆ ก็บอกว่าจอยหน้าเหมือนแม่ แต่จอยว่าปากจอยเหมือนพ่อมากกว่า” น้องจอยตอบด้วยความรู้สึกภูมิใจในความสวยของตนเอง
          “นั่นสิ ดูไปดูมา จอยนี่สวยกว่าแม่อีกนะ พ่อว่า มานี่ ขอพ่อกอดจอยหน่อยนะ” โดยไม่รอคำตอบ พ่อใหญ่รั้งร่างน้องจอยเข้าหาแล้วใช้สองมือรัดร่างน้องจอยไว้แน่น
          ความเคยชินที่ถูกพ่อใหญ่กอดต่อหน้าแม่ของเธอเองบ่อยครั้ง ทำให้น้องจอยไม่ได้ระแวงภัยที่กำลังจะกรายใกล้เธอเลยแม้แต่น้อย เธอสวมกอดพ่อใหญ่กลับด้วยความเคยชินเช่นกัน
          พ่อใหญ่เริ่มซุกไซ้ซอกคอน้องจอย พร้อมสอดสองมือลอดผ่าชายเสื้อนอนเข้าไปลูบไล้แผ่นหลังเปลือยเปล่าของน้องจอยเบา ๆ สัมผัสแรกของชายผู้เชี่ยวชาญเกมกามทำให้น้องจอยรู้สึกซาบซ่านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
          ฮอร์โมนของเด็กน้อยที่กำลังแตกวัยสาวเมื่อถูกกระตุ้นทีละน้อย ก็ทำให้อารมณ์เพศน้องจอยก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ เธอแหงนหน้าปล่อยให้พ่อใหญ่ไซ้ซอกคออย่างไร้เรี่ยวแรงต่อต้าน และโดยไม่ยอมให้โอกาสทองผ่านไป พ่อใหญ่จับร่างน้องจอยเอนลงบนโซฟา แล้วเลิกชายเสื้อนอนขึ้นไปกองเหนือทรวงอก เปิดเปลือยเนินนมขนาดส้มเกลี้ยงสองลูกที่เต่งตึงเต็มตา
          พ่อใหญ่ใช้สองมือลูบไล้ส้มเกลี้ยงสองลูกเบา ๆ กระตุ้นให้สาวน้อยหยัดร่างแอ่นอกให้ จากนั้นจึงครอบริมฝีปากลงบนเม็ดทับทิมยอดเต้า แล้วดูดสลับโลมเลียทั้งซ้ายทั้งขวา
          “พ่อขา....จอยเสียวค่ะ...พ่อ...” น้องจอยครางเมื่อได้รับรู้สัมผัสสวาทเป็นครั้งแรกในชีวิต
          พ่อใหญ่ย้ายมือขวาไปเกาะกุมเป้ากางเกงนอนซอกโคนขาแล้วคลึงขยี้เนินสวาทน้องจอยเบา ๆ จากนั้นจึงกดปลายนิ้วเข้าหว่างกลีบแคมแล้วคลึงตรงตำแหน่งเม็ดเสียวเหนือร่องสวาท แม้จะยังมีชุดนอนและกางเกงในขวางกั้นอยู่ แต่ยังสามารถทำให้อารมณ์ของสาวน้อยเตลิดจนกู่ไม่กลับ
          “ขอพ่อดูหีจอยให้เต็มตาหน่อยเถอะนะ ว่าลูกพ่อโตเป็นสาวหรือยัง” โดยไม่รอคำตอบ พ่อใหญ่ก็รูดกางเกงนอนพร้อมกางเกงในน้องจอยออกจากร่าง แล้วแยกขาทั้งสองข้างของน้องจอยอ้าออก เปิดเนินสวาทให้พ่อใหญ่เห็นเต็มตา
          ความอับอายที่ต้องมาเปิดสิ่งสงวนที่สุดให้คนอื่นเห็นทำให้น้องจอยใช้สองมือปิดโคกสวาท พร้อมสายตากระดากอายจ้องที่หน้าพ่อเลี้ยง แต่พ่อใหญ่ก็ใช้สองมือง้างมือน้องจอยอ้าออก แล้วจ้องมองเนินสวาทลูกเลี้ยงด้วยความง่านเงี่ยนสุด ๆ แม้จะเพิ่งแตกเนื้อสาว แต่เนินสวาทของน้องจอยกลับใหญ่เกินตัว จนพ่อใหญ่ต้องอุทานออกมา
          “โอ้โฮ...หีใหญ่เหมือนแม่ไม่มีผิด...หมอยก็เพิ่งขึ้นรำไร....แม่ลูกคู่นี้เชื้อไม่ทิ้งแถวจริง ๆ...” พ่อใหญ่พูดพลางแหวกกลีบแคมอ้าออกจนเห็นเม็ดเสียวเหนือร่องสวาทที่ยาวยื่นออกมา “...แตดก็ยาวเหมือนกันด้วย....อย่างนี้ต้องเซ็กส์จัดแน่ ๆ ...” ว่าแล้วพ่อใหญ่ก็ใช้ปลายนิ้วแตะน้ำเมือกจากปากร่องสวาท แล้วเริ่มคลึงปลายนิ้วกับเม็ดเสียวเบา ๆ
          “อูยยยย์...พ่อใหญ่ขา...จอยเสียว....พอเถอะค่ะ...พ่อใหญ่ขา...” น้องจอยร้องครางพร้อมพยายามรั้งมือพ่อใหญ่ให้หยุดการปลุกเร้าเม็ดเสียว เพราะไม่อาจทนต่อความกระสันซ่านที่จู่โจมเข้าสู่ห้วงสมองอย่างกะทันหันได้ แต่เรี่ยวแรงอันน้อยนิดไม่อาจทานแรงของพ่อใหญ่ได้ นิ้วของพ่อใหญ่ยังคงคลึงขยี้เม็ดเสียวสลับกับลากไล้ปากทางร่องสวาทที่เยิ้มด้วยเมือกสาวขึ้นลง
          “ซี๊ดดดด...พ่อ...ใหญ่...ขา...จอย...เสียว...” น้องจอยร้องครางเสียงดัง พร้อมแอ่นเนินสวาทขึ้นรับการโลมไล้ด้วยปลายนิ้วของพ่อใหญ่เป็นจังหวะ เมื่อเห็นว่าอารมณ์เสียวของลูกเลี้ยงเพริดเต็มที่ พ่อใหญ่จึงเตรียมสอดปลายนิ้วเข้าไปในร่องสวาทเพื่อเบิกขยายช่องทางรักให้พร้อมรับลำลึงค์ที่แข็งจนเกร็ง
          “สองคนพ่อลูกทำอะไรกันอยู่” เสียงตวาดที่หน้าประตู เหมือนสายฟ้าฟาดลงกลางห้อง สองคนพ่อลูกผละออกจากกันด้วยความตกใจ น้องจอยคว้ากางเกงในขึ้นมาสวม แล้วยกชายเสื้อลงมาปกคลุมร่างกายท่อนบน ส่วนพ่อใหญ่กลับไปนั่งบนโซฟาถัดไป
          “พี่...กำลัง...จะ..ช่วย...จอย.....” เสียงพ่อใหญ่ตะกุกตะกัก
          “ไม่ต้องมาพูด จับได้คาหนังคาเขาอย่างนี้ ยังจะมาปฏิเสธอีก ไหนลองบอกมาซิ จะช่วยอะไรนังจอย” แม่น้องจอยสวนคำพูดพ่อใหญ่โดยไม่รอให้พูดจบ
          “ก็..ก็...จอยน่ะสิ....มาขอให้พี่...พี่ดูจิ๋มให้....บอกว่าเจ็บตรงจิ๋ม....พี่เพิ่งเริ่มดู....เธอก็กลับมาพอดี...ดีเลย...เบียร์พี่หมด พี่ขอตัวออกไปซื้อเบียร์ก่อนก็แล้วกัน” ขาดคำพ่อใหญ่ก็ลุกเดินออกไป ทิ้งให้น้องจอยเผชิญหน้ากับแม่ตามลำพัง
          “ไหนเล่ามาซิ...เรื่องราวมันเป็นยังไง” แม่ลากเก้าอี้มานั่งตรงหน้าน้องจอย แล้วคาดคั้น
          น้องจอยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้แม่ฟัง พร้อมน้ำตาที่หยาดออกมาเป็นสาย
          “เพี๊ยะ” เสียงฝ่ามือแม่กระทบใบหน้าน้องจอยดังลั่น
          “ฉันไม่เชื่อแก ตั้งแต่ฉันคบกับเขามา เขาไม่เคยมองหญิงอื่นเลย และเขาก็ไม่เคยมีท่าทีกับแกมาก่อน นี่แกคงอยากมากสินะ ถึงต้องมาอ่อยเขา แกคิดจะแย่งเขาไปจากฉันใช่ไหม” แม่ตะคอกน้องจอยด้วยความโมโหสุดขีด
          “จอยไม่ได้เป็นคนเริ่มนะแม่...แม่อย่าตีจอย....จอยไม่ได้ทำอะไรผิด...แม่จ๋า....จอยเจ็บ”
          “ฉันไม่เชื่อ...เขารักฉันมาก...เขาไม่กล้าทำอะไรที่เลวทรามอย่างนี้แน่...” แม่พูดพลางใช้ฝ่ามือฟาดไปที่ร่างน้องจอย เพื่อระบายความโกรธ “ไหน ถอดกางเกงในออกซิ ฉันจะดูว่าพี่ใหญ่เขาทำอะไรแกไปบ้าง”
          น้องจอยรูดกางเกงในออกด้วยอาการลนลาน แล้วนั่งลงบนโซฟาตรงหน้าแม่
          “แบะจิ๋มให้ดูหน่อย แล้วบอกมาซิว่าเขาทำอะไรแกบ้าง” แม่ซักอย่างละเอียด
          “พ่อใหญ่เค้าเขี่ยตรงนี้ของหนู ก็พอดีแม่มาถึง” น้องจอยตอบ พร้อมกับชี้ตรงเม็ดเสียวให้แม่ดู
          “นับว่ายังโชคดี ที่ฉันกลับมาเร็ว ไม่ยังงั้นแกก็แย่งผัวชั้นไปแล้ว จำใส่กะโหลกไว้นะว่า อย่าให้ผู้ชายคนไหนมาโดนตรงนี้ของแกเป็นอันขาด จนกว่าจะถึงวันแต่งงาน ไม่ยังงั้นแกจะต้องเสียคนอย่างแน่นอน เอาละ ฉันตัดสินใจแล้วว่า จะให้แกไปอยู่กับพ่อแก จะได้หมดปัญหาไป” แม่ตัดบท แล้วเดินเข้าห้องไป
          คืนนั้นพ่อใหญ่ไม่กลับมานอนบ้าน รุ่งเช้าแม่ก็โทรไปตามพ่อให้มารับน้องจอยไปอยู่ด้วย พ่อน้องจอยตัดสินใจลาออกจากงานเดิม แล้วมาได้งานในกรุงเทพมหานคร และตั้งแต่นั้นน้องจอยก็ไม่เคยได้พบหน้าพ่อใหญ่อีกเลย แม้กระทั่งวันที่จอยไปหาแม่เดือนละครั้งก็ตาม

                                                   * * * * * * * * *

          “คำพูดของแม่ในวันนั้นมันบาดลึกเข้าไปในใจจอยมาก แม่รักพ่อใหญ่มากจนไม่ฟังคำพูดของจอยเลย ตั้งแต่เกิด แม่เคยตีจอยน้อยมากจนนับครั้งได้ แต่วันนั้นแม่ตบหน้าจอย มันทำให้จอยเสียใจมากที่สุดในชีวิต” น้องจอยสรุปความรู้สึกหลังจากเล่าเหตุการณ์ในอดีตที่ขมขื่นให้ผมฟัง
          “นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้จอยโกรธพี่ เมื่อวันที่จอยหาว่าพี่รังแกจอยหรือเปล่า” ผมถามเย้า
          “ใช่ค่ะ วันนั้นตอนที่พี่ต๋องรังแกจอย จอยก็ยอมรับแหละว่าจอยก็มีอารมณ์ไปกับพี่ด้วย แต่พอตอนที่พี่ต๋องไปโดนเม็ดเสียว”
          “จอยหมายถึงแตดใช่มั๊ย” ผมขัดคอเพราะต้องการให้เธอใช้คำพูดแบบนี้บ่อย ๆ จะได้ชิน
          “ใช่ค่ะ ตอนพี่ต๋องไปโดนแตดจอย เสียงตวาดพร้อมกับคำสั่งของแม่ที่ห้ามไม่ให้ใครมาโดนแตดจอยก็ผุดขึ้นมาในสมอง ทำให้อารมณ์ของจอยดับวูบไปเลย” น้องจอยตอบเต็มเสียงอย่างไร้ความกระดากอีกต่อไป
          “แล้วทำไมจอยช่วยเหลือตัวเองด้วยการคลึงแตดเล่นได้ล่ะ” ผมถามต่อด้วยความสงสัย
          “ก็นั่นมันนิ้วจอยเอง ไมใช่นิ้วคนอื่นเสียหน่อย” เธอตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม
          “แล้วตอนนี้ล่ะ จอยยังได้ยินคำสั่งของแม่อีกมั๊ย” ผมพูดพร้อมยื่นมือไปคลึงเม็ดแตดน้องจอย
          “อุ๊ย...พี่ต๋อง....ทำจอยเสียวอีกแล้ว....จอยไม่ยอมด้วย....นี่แน่ะ...นี่แน่ะ...”น้องจอยยื่นมือมารูดควยผมเป็นการแก้แค้น
          จากนั้นการต่อสู้ของท่อนควยกับกระดองหีก็เริ่มต้นอีกครั้ง แน่นอนว่าการต่อสู้ในครั้งที่สองย่อมเนิ่นนานกว่าครั้งแรก จึงจำเป็นต้องมีการต่อสู้แบบรุกกับรับ เพื่อช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของทั้งคู่ ในจังหวะที่ท่อนควยเป็นฝ่ายรุก โหนกหีก็จะเป็นฝ่ายร่อนรับ และในจังหวะที่กระดองหีเป็นฝ่ายรุก ท่อนควยก็จะคอยเสยสวนรับ จนกระทั่งทั้งสองฝ่ายถึงจุดสุดยอดไปด้วยกัน

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ต่อมร่านแตก
« Reply #3 on: August 27, 2015, 07:58:39 PM »
          หลังจากวันที่น้องจอยระบายความฝังใจที่ทำให้เธอต้องเก็บกดอารมณ์เพศไว้ให้ผมฟังแล้ว เธอจะมาหาผมที่หอพักทุกวันหลังเลิกเรียน ยกเว้นวันที่มีความจำเป็นในรอบเดือนเท่านั้น สองสัปดาห์แรกเราเย็ดกันทุกวัน และหากวันไหนไม่มีเรียนในช่วงเช้า เธอก็จะแวะมาให้ผมเย็ดก่อนอาหารกลางวันครั้งหนึ่งก่อน แล้วปิดท้ายในตอนหลังเลิกเรียนอีกที จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นสามสี่ครั้งต่อสัปดาห์ เราพลิกแพลงหลากหลายท่วงท่าในการหาความสุขร่วมกัน ทั้งจากหนังโป๊และหนังสือโป๊ และน้องจอยก็จำทุกอย่างที่เราทดลองและทำได้ดีมากเสียด้วย รวมทั้งการขมิบโพรงหีรัดท่อนควยผมเป็นจังหวะ ๆ
          ก่อนถูกผมเย็ดครั้งแรกนั้น เธอเก็บกดความรู้สึกทางเพศไว้มากจากการถูกสั่งสอนว่าการถูกล่วงเกินด้วยการสัมผัสอวัยวะเพศเป็นสิ่งที่ผิด พอผมพาเธอไปสู่จุดสุดยอดเป็นครั้งแรกนั้น ผมได้ทำลายกำแพงที่ปิดกั้นความใคร่ของเธอลงอย่างสิ้นเชิง ปัจจุบันนี้เธอไวไฟยิ่งกว่าผมอีก มีหลายครั้งทีเดียวที่เธอเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนแล้วก็ตื๊อให้ผมพาเธอไปเย็ด
          ผมเคยอ่านเจอว่า "ผู้หญิงที่มีแตดยาว จะเป็นคนเซ็กส์จัด" ผมไม่เคยมีโอกาสพิสูจน์เรื่องนี้จนกระทั่งมาเจอน้องจอย จึงเริ่มเห็นด้วยกับวลีนี้ เพราะน้องจอยเย็ดกับผมได้ทุกเวลาและโอกาส ถ้ามีเวลาให้เธอสักหนึ่งชั่วโมง


          หลังจากวันที่ผมได้เย็ดน้องจอยเป็นครั้งแรกผ่านไปได้สามเดือนเต็ม ผมก็เริ่มรู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่างผมกับน้องจอยเริ่มผิดปกติไป มีหลายครั้งที่น้องจอยนั่งเหม่อลอยแบบครุ่นคิด และเมื่อผมชวนเธอไปเย็ด เธอก็จะไปอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก ผมสังเกตเห็นว่าการเย็ดของผมไม่ได้ทำให้เธอมีความสุขเต็มที่เหมือนก่อน แม้ว่าเธอจะถึงจุดสุดยอดทุกครั้งอันเนื่องมาจากเธอมีหีและแตดที่สมบูรณ์แบบอย่างที่บอกแล้ว แต่มันเหมือนเธอกำลังกังวลใจอะไรบางอย่าง และแล้วผมก็อดรนทนไม่ได้จึงเอ่ยปากถามน้องจอยหลังจากที่เราเย็ดกันเสร็จแล้ว และกำลังนอนคุยกันอยู่
          "มีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่า พักนี้พี่ดูจอยไม่ค่อยร่าเริงเหมือนเมื่อก่อน มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาพี่ได้นะ" ผมถามด้วยน้ำเสียงห่วงใย
          "ไม่มีอะไรหรอกพี่" น้องจอยตอบโดยไม่สบตาผม
          เมื่อน้องจอยปฏิเสธ ผมก็ไม่เซ้าซี้ต่อไป ผมสังหรณ์ใจว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ ๆ เพราะน้องจอยไม่ยอมปริปากเล่าให้ผมฟัง อย่างไรก็ตามผมต้องสืบหาความจริงในเรื่องนี้ให้ได้


           หลังจากวันนั้น ผมก็เริ่มสังเกตเห็นพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของน้องจอย เมื่อก่อนเธอเคยรับโทรศัพท์ต่อหน้าผมทุกครั้งเมื่อมีสายเรียกเข้า แต่ตอนนี้เธอมักจะกดวางสาย แล้วหาทางปลีกตัวไปจากผมชั่วขณะเพื่อคุยโทรศัพท์ และเมื่อผมถามว่าคุยกับใคร
          "คุยกับแม่ค่ะ จอยไม่ได้เจอแม่นานแล้ว" คำตอบจะออกมาในแนวทางนี้เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ผมเคยทำบ่อย ๆ เมื่อตอนที่จีบสาวหลายคนในเวลาเดียวกัน
          อีกพฤติกรรมหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ เราเคยตกลงกันไว้ว่า วันไหนที่ชั่วโมงเรียนของเราไม่ตรงกัน เราจะมานั่งรอกันตรงที่นั่งประจำ แต่ตอนนี้หลังจากผมจบชั่วโมงเรียนออกมา กลับไม่เจอเธอในที่ ๆ นัดกันไว้ เมื่อผมโทรศัพท์หาเธอ เธอก็ไม่รับสายในทันที แต่จะโทรศัพท์กลับมาหาผมหลังจากนั้นอีกครู่ใหญ่ พร้อมกับคำขอโทษ และคำแก้ตัวต่าง ๆ นานา พร้อมกับบอกผมว่าวันนี้เธอไม่กลับมาเรียนแล้ว เพราะรู้สึกไม่ค่อยสบาย
          และแล้ววันที่ความสงสัยของผมก็มาถึงขีดที่อดรนทนไม่ได้ เมื่อผมมารอน้องจอยแต่ก็ไม่พบเธอเช่นเคย ผมโทรศัพท์หาเธอ เธอก็ไม่รับสาย เธอปล่อยให้ผมรอเกือบครึ่งชั่วโมง จึงโทรศัพท์กลับมาหาผม
          "จอยอยู่ไหนครับ พี่มารอจอยตั้งนานแล้ว" ผมถามด้วยความร้อนใจ
          "จอยเพิ่งแยกกับแม่มา จอยกำลังจะกลับไปที่วิทยาลัย" น้องจอยตอบพร้อมกับเสียงหอบด้วยความเหนื่อย
          "จอยไปทำอะไรมาเหรอ พี่ได้ยินเสียงจอยหอบเสียงดังเชียว" ผมถามแกมหยอก
          "จอยวิ่งมาขึ้นแท๊กซี่น่ะ พี่ต๋อง วันนี้จอยคงกลับไปกินข้าวกลางวันกับพี่ต๋องไม่ทัน เอาไว้เจอกันตอนหลังเลิกเรียนภาคบ่ายเลยก็แล้วกันนะคะ"
          "วันนี้อาจารย์ภาคบ่ายเลิกสอน พี่ว่างไม่รู้จะทำอะไร ก็คงจะกลับไปนอนเล่นที่ห้อง หลังเลิกเรียนจอยไปหาพี่ที่ห้องก็แล้วกัน" ผมตอบด้วยความกระหยิ่ม
          "พี่ต๋องจะกลับมาที่ห้องเลยเหรอ" น้องจอยถามย้ำ
          "ใช่ครับ นั่งคนเดียวมันเซ็ง กลับไปนอนดูหนังที่ห้องดีกว่า แค่นี้ก่อนแล้วกัน เดี๋ยวพี่จะแวะซื้อข้าวกลับไปกินที่ห้องด้วย" พูดจบผมก็วางสาย แล้วลุกออกมาจากโต๊ะ
          หลังจากซื้อข้าวกล่องเสร็จผมก็เดินกลับหอ ระหว่างทางผมแวะซื้อโค้กที่ร้านมินิมาร์ทใต้ถุนหอพัก ขณะจ่ายเงินค่าโค้กเจ้าของร้านช่างเจรจาก็ถามผมว่า
          "ไปไหนมาจ๊ะ ปล่อยให้แฟนมารอที่ห้องตั้งชั่วโมงสองชั่วโมง เค้าคงรอไม่ไหว เห็นเดินออกไปเมื่อสักครู่นี้เอง ไม่ได้สวนกันหรอกเหรอ"
          "ใครครับ แฟนผมมาเหรอ ป้าจำคนผิดหรือเปล่า แฟนผมไปหาแม่เค้าตั้งแต่เช้าแล้ว" แม้จะตอบออกไปอย่างนั้น แต่ในใจผมเองก็อดรู้สึกหวั่นไหวไม่ได้
          "แต่ป้าว่า ผู้หญิงเมื่อกี้เหมือนแฟนต๋องมากเลยนะ ค่าโค้กสิบสองบาทจ้ะ" ป้าเจ้าของร้านเปลี่ยนเป็นลังเล เมื่อเห็นสีหน้าผมเปลี่ยนไป
          แม้ว่าจะเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ทันทีที่เข้าไปในห้อง ผมก็สำรวจสภาพห้องผมทันที สภาพภายในห้องที่เห็นแสดงให้เห็นว่า มีคนมาใช้ห้องผม และเพิ่งออกไปไม่นาน เพราะผ้าปูที่นอนเรียบเหมือนเพิ่งปูใหม่จนตึง ผ้าห่มถูกพับไว้เรียบร้อย ทั้งที่เมื่อเช้าผมออกจากห้องไปโดยไม่ได้จัดการกับผ้าปูเตียงและผ้าห่มเลย ห้องน้ำยังเปียกโชกแสดงให้เห็นว่ามีการใช้ห้องน้ำในช่วงเวลาไม่เกินหนึ่งชั่วโมงก่อนหน้า และที่สำคัญผ้าเช็ดตัวของผมเปียกเหมือนเพิ่งใช้งานมาหยก ๆ
          สิ่งที่เห็นแสดงว่า น้องจอยมาอยู่ในห้องผมจริง ๆ และป้าร้านขายของก็จำคนไม่ผิด ผมกระวนกระวายใจจนทนไม่ได้ ผมกดโทรศัพท์หาน้องจอย เพื่อจะสอบถามความจริง แต่น้องจอยปิดเครื่องจนไม่สามารถติดต่อได้ มันจึงทำให้ผมยิ่งกระวนกระวายใจมากขึ้น และคิดไปต่าง ๆ นานา
          ถ้าน้องจอยอยู่ที่ห้องผมจริง ทำไมไม่บอกให้ผมมาหาที่ห้อง หรือเธอมีผู้ชายอื่นอยู่ด้วย เธอบอกว่าเหนื่อยเพราะวิ่งมาขึ้นแท็กซี่ แต่ความจริงคือเหนื่อยเพราะเพิ่งเย็ดกับผู้ชายอื่นมา แต่อนุสติทางบวกเตือนสติผมว่า อาจจะไม่ใช่อย่างที่ผมคิด เพราะผมไม่เคยเห็นเธออยู่ใกล้ชิดกับผู้ชายคนใดเป็นพิเศษเลย เวลาที่เธออยู่ในวิทยาลัย เธอใช้เวลาว่างส่วนใหญ่อยู่กับผม
          แต่แล้วคำพูดของน้องจอยที่ว่า "พี่ต๋องจะกลับมาที่ห้องเลยเหรอ" ก็ย้อนเข้าสู่ห้วงสมอง ถ้าเธออยู่ในแท็กซี่จริง เธอควรจะใช้คำว่า "กลับไป" นั่นแสดงว่าขณะพูดโทรศัพท์กับผม เธอก็อยู่ในห้องผมนั่นแหละ เธอถึงใช้คำว่า "กลับมา" เพราะการที่เธอรู้ว่าผมจะกลับห้องอย่างกระทันหัน ทำให้เธอตั้งสติที่จะโกหกไม่ทัน
          ตอนนี้ผมตัดประเด็นอื่น ๆ ทิ้งไปหมด คงเหลือแค่สองประเด็นเท่านั้น หนึ่งคือ เธออาจจะเกิดอาการเงี่ยนขึ้นมาอย่างกระทันหัน ขณะที่ผมต้องไปเข้าเรียน เธอจึงมาที่ห้องผมเพราะเราถือกุญแจคนละดอกอยู่แล้ว เธอคงใช้ควยซิลิโคนช่วยให้เธอสำเร็จความใคร่ในขณะที่ผมโทรศัพท์หาเธอ และเนื่องจากผมเคยขอร้องเธอไว้ว่า ห้ามเธอใช้ควยซิลิโคนนอกจากตอนที่ผมหมดแรงที่จะเย็ดเธอแล้วเท่านั้น ทำให้เธอจำเป็นต้องโกหกผม
          หรือประเด็นที่สอง เธอมีผู้ชายคนใหม่ แล้วนัดผู้ชายคนใหม่มาเย็ดกันในห้องผม เมื่อรู้ว่าผมกำลังจะกลับมา เธอจึงรีบผลุนผลันไปจากห้องผม โดยไม่มีเวลากลบเกลื่อนร่องรอย ถ้าเป็นประเด็นนี้จริง ใครคือผู้ชายคนใหม่ และมาเจอกับน้องจอยตอนไหน ทำไมน้องจอยถึงยอมให้เย็ดง่ายนัก
          หลังจากสงบสติอารมณ์ให้เยือกเย็นลง ผมตัดสินใจที่จะไม่กระโตกกระตากให้ไก่ตื่น แต่ผมจะต้องหาทางรู้ให้ได้ด้วยตัวผมเอง ผมจะติดตามพฤติกรรมของน้องจอยให้อยู่ในสายตาผมทุกฝีก้าว โดยเปิดโอกาสให้เธออยู่เดียว และหวังว่าความจริงจะปรากฎในไม่ช้า
          ผมโทรศัพท์ไปหาน้องจอยอีกครั้ง คราวนี้เธอรับสายแล้วบอกกับผมว่า เธอรู้สึกไม่ค่อยสบาย และจะตรงกลับบ้านเลย นั่นก็หมายความว่าวันนี้ผมจะไม่ได้พบน้องจอยแล้ว


          เช้าวันเสาร์ผมชวนน้องจอยไปดูหนัง จากนั้นจึงพาเธอมาที่ห้องเหมือนเคย แต่วันนี้ผมดึงร่างเธอเข้ามากอด จูบเธอแล้วบอกว่า
          "พี่ต๋องขอเวลาสักสองชั่วโมงนะ พอดีพ่อขอให้พี่ไปเอาของฝากจากเพื่อนที่บางนา เสร็จแล้วพี่จะรีบกลับ น้องจอยนอนเล่นในห้องพี่ก่อนก็แล้วกัน"
          "ตามสบายเลย พี่ต๋อง ไม่ต้องรีบก็ได้ จอยจะดูหนังรอพี่ที่ห้องนี่แหละ" พูดจบเธอก็จุ๊บแก้มผมหนึ่งที ตอนนั้นไม่รู้ว่าผมอุปทานไปเองหรือเปล่า ที่รู้สึกว่าน้องจอยจะลิงโลดใจผิดปกติ
          ผมเดินออกจากหอพักมาไกลพอควร เพราะไม่รู้ว่าน้องจอยจะระแวง และมองตามผมมาไกลแค่ไหน หลังจากผ่านไปสิบห้านาที ผมก็กลับมาแล้วเดินไปที่ห้องไอ้ชัย โดยหวังว่าจะขอใช้ห้องของมันส่องดูพฤติกรรมของน้องจอย
          ผมเคาะประตูห้องอยู่สองสามครั้ง แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ผมจึงใช้กุญแจที่ก็อปปี้ไว้เมื่อวันที่เผด็จศึกน้องจอยเปิดเข้าไป หลังจากปิดล็อคห้องแล้ว ผมก็ปราดเข้าหารูที่ผมเคยส่องเข้าไปในห้องตนเอง
          แม้ว่าผมจะได้เตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วกับสิ่งที่จะเห็น แต่ภาพที่ปรากฏกับสายตากระตุ้นหลากหลายอารมณ์ให้พุ่งโพลงขึ้น ทั้งเสียใจและผิดหวัง ทั้งโกรธแค้นและหึงหวง จนผมไม่รู้ว่าจะอธิบายความรู้สึกออกมาได้อย่างไร แต่ที่ผมบอกออกมาได้เต็มปากคือ ควยผมแข็งจนเกร็ง
          ภาพหญิงชายคู่หนึ่งกอดก่ายอยู่บนเตียงผม ลักษณะอาการคงกำลังเล้าโลมกันอย่างเมามัน แต่เสียดายว่ามุมที่ผมเห็นเป็นปลายเตียง ทำให้ผมไม่เห็นใบหน้าของทั้งคู่ ที่แน่ ๆ ผู้หญิงคือน้องจอยผู้ได้ชื่อว่าเป็นเมียผม แต่ชายชู้คือใคร
          ขณะที่ฝ่ายชายขยับร่างขึ้นทาบทับเมียผม ควยของชายชู้ก็ถูไถกับเนินหีเมียผมไปมา ขนาดควยชายชู้ที่แข็งโด่ด้วยความเงี่ยนทำให้ผมอดตกใจไม่ได้ กะด้วยสายตาควยของชายชู้อวบอ้วนกว่าควยผมจนเห็นได้ชัด ทั้งยังยาวเหยียดไม่น้อยกว่าแปดนิ้วอย่างแน่นอน และเมื่อเปรียบเทียบกับควยผมที่ยาวกว่าหกนิ้วเล็กน้อย ทำให้ผมหายสงสัยแล้วว่าทำไมควยผมถึงไม่สามารถทำให้น้องจอยมีความสุขได้เหมือนเคย
          ตอนนี้ชายชู้พลิกร่างลงนอนหงายเปลี่ยนให้เมียผมกลับขึ้นมาอยู่ข้างบน พร้อมกับเปลี่ยนมาอยู่ในท่าหกสิบเก้าเพื่อปลุกเร้าเครื่องเพศของแต่ละฝ่ายด้วยปาก คราวนี้ท่อนควยของชายชู้อยู่ห่างจากตาผมออกไปไม่ถึงเมตร ผมต้องยอมรับกับตัวเองว่า ควยของชายชู้คนนี้เป็นควยที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ปรารถนา เริ่มตั้งแต่หัวถอกที่ บานใหญ่เหมือนหัวแมว ท่อนลำที่อ้วบอ้วนยาวเหยียดไมน้อยกว่าแปดนิ้ว มิหนำซ้ำปลายยังชี้งอนเหมือนผลกล้วยหอมใบเขื่อง
          เมียผมใช้มือรูดท่อนควยชายชู้สองสามครั้ง สายตาที่เธอจ้องมองท่อนควยชายชู้บ่งบอกถึงความรักใคร่ที่มีต่อมันอย่างชัดเจน แสดงให้เห็นว่าเธอคงได้รับความสุขสมจากมันมามากครั้งแล้ว เมียผมใช้ปลายลิ้นใล้เลียหัวถอกอยู่ครู่หนึ่งก่อนอ้าปากอมเข้าไปเต็มปาก บางครั้งเธอคายหัวถอกออกมาแล้วส่งเสียงคราง รูที่เล็กมากทำให้เสียงที่ผ่านออกมาแผ่วเบาจนไม่อาจจับความได้ แต่อาการที่เมียผมแสดงออกมา คืออาการที่แสดงอารมณ์เสียวที่ถูกชายชู้ปลุกเร้าโหนกหีอย่างแน่นอน
          ตอนนี้ควยผมแข็งจนปวดหนึบไปหมด ผมรูดกางเกงพร้อมกางเกงในออกจากร่างแล้วคุกเข่าลงแนบสายตาเข้ากับรูสว่านดังเดิม แค่แว่บเดียวที่ผมถอดกางเกง เมียผมก็ลุกขึ้นมานั่งคุกเข่าคร่อมร่างชายชู้เสียแล้ว เธอโหย่งสะโพกให้กระดองหีลอยขึ้นเหนือท่อนควยที่ตั้งลำเด่ชูหัวถอกบานร่า เมียผมที่กำลังจะทำหน้าที่เป็นเมียชายอื่นใช้สองนิ้วมือซ้ายแหวกกลีบแคมอ้าออกจนเห็นร่องหีฉ่ำเยิ้มสีแดงเข้มเหนือเม็ดแตดที่ยาวยื่นออกมา แล้วใช้มือขวาจับท่อนควยชายชู้ให้หัวถอกถูไถเม็ดแตดสองสามครั้ง ก่อนทิ้งร่างลงช้า ๆ
          ผมรูดท่อนควยช้า ๆ เพื่อสั่งสมความเสียวให้เหมือนกับควยชายชู้เป็นควยผม ขณะที่หัวถอกบานของชายชู้ค่อย ๆ แหวกกลีบแคมผ่านปากทางร่องหีเมียผมเข้าไป กลีบแคมอ้าออกเต็มที่เพื่อรับหัวถอกแล้วหนีบกลับรัดเงี่ยงหัวถอกไว้แน่น เมียผมกระเด้าโหนกหีกับหัวถอกสั้น ๆ เพื่อให้เงี่ยงหัวถอกถูไถเม็ดแตดเหมือนตอนที่เย็ดกับผม
          แม้น้องจอยจะเคยเย็ดหัวถอกผมเพื่อกระตุ้นเม็ดแตดแบบนี้หลายครั้งแล้ว แต่ภาพน้องจอยกระเด้ากระดองหีเย็ดหัวควยชายชู้ตรงหน้าจะจะ มันเร้าใจผมสุด ๆ หัวถอกบานแหวกกลีบแคมเข้าออกร่องหีจนเป็นมันเยิ้ม เงี่ยงหัวถอกควักเอาน้ำเงี่ยนของเมียผมออกมา มันไหลย้อยชะโลมท่อนควยจนชุ่ม แล้วเมียผมก็ทิ้งร่างลงให้กลีบแคมอมท่อนควยชายชู้เข้าไปในรูหีช้า ๆ
          เมียผมขยับโยกโหนกหีเพื่อคายท่อนควยออกมาเป็นครั้งคราว เมื่อกลีบแคมถูกท่อนควยอวบอ้วนรั้งเข้าไปในร่องหี และในที่สุดท่อนควยยาวใหญ่ของชายชู้ก็ถูกกระดองหีเมียผมอมหายเข้าไปทั้งแท่ง ความคล่องแคล่วที่เมียผมใช้กระดองหีอมท่อนควยชายชู้ แสดงให้รู้ว่าเธอกับชายชู้ต้องเย็ดกันมาหลายสิบครั้งแล้ว
          "มิน่าเล่า ทำไมเราจึงรู้สึกว่าหีน้องจอยถึงหลวมขึ้น" ผมบอกกับตัวเอง ระยะหลังผมเริ่มรู้สึกว่ารูหีน้องจอยไม่ฟิตอย่างเคย แต่ความที่ไม่เคยระแวงว่าน้องจอยจะมีผู้ชายคนใหม่ ผมจึงคิดว่าผมอาจะเย็ดน้องจอยบ่อยเกินไป และเมื่อน้องจอยเริ่มขมิบรูหีตอดควยผม ผมก็ลืมทุกอย่างจนหมดสิ้น
          น้องจอยถอนโหนกหีขึ้นมาจนถึงเงี่ยงหัวถอกแล้วกดลงไปใหม่จนสุดโคนควย จากนั้นจึงเริ่มโยกโหนกหีโดยการโน้มตัวไปข้างหน้าและถอยหลัง ให้ท่อนควยชำเรารูหีเข้าออก ซึ่งเป็นท่าหนึ่งที่น้องจอยโปรดปรานมาก เพราะท่านี้ทำให้เม็ดแตดเธอถูกับลำควยเต็ม ๆ เวลาเย็ดกับผมเธอจะสั่งสมความเสียวในท่านี้นานพอควร จากนั้นจึงจะเปลี่ยนเป็นนั่งยองกระเด้าเย็ดจนถึงจุดสุดยอด
          ได้เวลาที่ผมจะทดสอบสิ่งที่ค้างคาใจแล้ว ผมกดโทรศัพท์หาน้องจอย เสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์มือถือดังจนตัดไป โดยเมียผมยังคงขยับโยกโหนกหีเย็ดท่อนควยชายชู้เช่นเดิม และตอนนี้เมียผมเปลี่ยนท่าเป็นนั่งยองแล้วเริ่มกระเด้าโหนกหีเย็ดท่อนควยชายชู้ ทำให้ผมรู้ว่าเธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว

 

          เมียผมกระเด้าเนินหีเย็ดท่อนควยเร็วขึ้นเรื่อย โดยชายชู้ก็ช่วยแอ่นหนอกควยขึ้นรับ จนสุดท้ายเมียผมก็กดโหนกหีแนบแน่นกับหนอกควยชายชู้พร้อมเอนร่างลงกอดชายชู้ไว้แน่น พร้อมส่งเสียงครางเบา ๆ ออกมา
          ผมถอนดวงตาออกจากรูสว่านเพื่อพักสายตาที่อ่อนล้าจากการดูการเย็ดที่เร่าร้อนของเมียผมกับชายชู้ เพื่อที่จะดูการต่อสู้ของเมียผมกับชายชู้ในยกต่อไป ทันใดเสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้น ผมรีบกดรับ เป็นน้องจอยจริง ๆ ที่โทรศัพท์กลับมาหาผม
          "พี่ต๋องเสร็จธุระหรือยัง แล้วจะกลับมาถึงกี่โมง" น้องจอยถาม โดยผมยังได้ยินเสียงหอบแทรกเข้ามาเบา ๆ ซึ่งหากผมไม่ได้เห็นเหตุการณ์ซึ่งหน้า จะไม่มีทางจับสังเกตได้
          "ตอนนี้พี่เสร็จธุระแล้ว กำลังจะกลับ น่าจะประมาณชั่วโมงนึง เพราะรถมันติดมาก น้องจอยทำอะไรอยู่" ผมถามพร้อมกับแนบสายตากลับไปที่รูสว่านเพื่อดูเหตุการณ์ในห้องผม เหลือเชื่อแฮะ เมียผมโทรศัพท์หาผมทั้ง ๆ แนบกายลงบนอกชายชู้ โดยโหนกสวาทยังคาบคาท่อนควยอยู่เต็มรูหี
          "จอยกำลังดูหนังอยู่" เธอโกหกเต็มปากเต็มคำ
          "จอยรอพี่ก่อนนะ เราไม่ได้มีความสุขด้วยกันมาเกือบอาทิตย์แล้ว วันนี้พี่จะขอเย็ดเมียพี่ให้เต็มที่สักวัน"
          "บ้า..พี่ต๋องเนี่ย พี่ต๋องไม่ต้องรีบนะ จอยรอได้ แค่นี้ก่อนนะคะ หนังกำลังสนุก" เธอวางโทรศัพท์ลงบนเตียงแล้ว ก้มใบหน้าเข้าหาใบหน้าของชายชู้เพื่อสานต่ออารมณ์เสียวที่ยังค้างคา
          "กำลังเล่นหนังโป๊ด้วยความสนุกมากกว่ามั๊ง นังเมียร่าน" ผมคิดในใจ แล้วเดินไปหยิบน้ำของไอ้ชัยมาหนึ่งขวดเพื่อดับกระหาย
          เมื่อผมแนบสายตาเข้ากับรูสว่านอีกครั้ง ทั้งคู่ก็เปลี่ยนท่าเย็ดกันแล้ว คราวนี้เมียผมหมอบคลานกางขาก้นโด่งหันเนินหีมาตรงกับรูสว่าน ทันทีที่ผมเห็นหีเมียผม ผมก็รู้สึกถอดใจทันที กลีบแคมที่เคยแนบชิดสนิทกัน แบะอ้าเพราะโดนควยยักษ์ทะลวง ชายชู้ที่ผมยังคงไม่เห็นใบหน้า เพราะเขาขยับมาคุกเข่าที่บั้นท้ายเมียผม ทำให้ผมเห็นชายชู้ตั้งแต่ช่วงอกลงมาถึงท่อนควยเท่านั้น
          ชายชู้แบะกลีบแคมอ้าออก แล้วจ่อหัวถอกเข้าหว่างกลีบแคม เขาถูไถหัวถอกกับเม็ดแตดเหมือนที่ผมทำไม่มีผิด จากนั้นจึงค่อย ๆ ส่งหัวควยผ่านปากทางร่องสวาทเข้าไปในรูหีช้า ๆ จนจมเงี่ยง ชายชู้ใช้สองมือกระชับบั้นเอวเมียผม แล้วแทงควยไปข้างหน้า ท่อนควยอวบอ้วนจมหายเข้าไปหว่างกลีบแคมเกือบสามนิ้ว ชายชู้กระเด้าซอยสลับกับแทงควยไปข้างหน้า ไม่น่าเชื่อว่าเขาขยับแทงเพียงสองสามครั้ง ท่อนควยที่ทั้งยาวทั้งใหญ่ก็จมหายเข้าไปในรูหีจนสุดโคน          ชายชู้คงอดกลั้นความเสียวมานานเช่นเดียวกับผม เขากระเด้าท่อนควยเย็ดรูหีเมียผมโดยเริ่มจากเนิบ ๆ ก่อน มุมของรูสว่านที่เรี่ยพื้นเตียงผม เป็นมุมเงยตรงกับตำแหน่งสังวาสของควยชายชู้กับหีเมียผมพอดี ทำให้ผมเห็นท่อนควยยักษ์เข้าออกรูหีถนัดชัดตา
          ชายชู้กระเด้าท่อนควยที่เป็นมันเลื่อมด้วยน้ำเงี่ยนเย็ดหีเมียผมเร็วขึ้น ขณะที่ผมก็กระทอกท่อนควยตามไปติด ๆ แม้ว่าในใจผมจะรู้สึกหึงหวงที่มีควยคนอื่นเข้าไปแทนที่ควยผมในรูหีน้องจอย แต่ผมก็อดรู้สึกตื่นเต้นไปกับภาพที่หีเมียผมถูกควยคนอื่นเย็ดไม่ได้
          ผมเสียดายนิดเดียวว่า ผมได้เห็นแต่ภาพ เสียงครางที่ได้ยินลอดผ่านรูสว่านออกมาเบามากจนไม่อาจจับใจความได้ แต่ผมเดาเอาว่าเมียผมคงต้องร้องบอกให้เย็ดเร็วขึ้น แรงขึ้น เหมือนกับที่เคยบอกผมอย่างแน่นอน ทำให้ตอนนี้ชายชู้เริ่มกระเด้าเร็วขึ้น น้ำเงี่ยนที่เคลือบท่อนควยชายชู้เริ่มเปลี่ยนเป็นครีมขาว
          ชายชู้กระหน่ำท่อนควยกระเด้าเย็ดถี่ยิบ จนสายตาผมไม่อาจจับภาพการเข้าออกของท่อนควยได้ชัดเจน ในขณะที่ผมก็เสียวหัวถอกจนแทบจะสุดกลั้นเช่นกัน
          ท้ายที่สุดชายชู้ก็แทงควยเข้าไปในรูหีเมียผมจนสุดโคน พวงกระโปกหดเป็นจังหวะพร้อมกระฉูดน้ำควยเข้าไปในรูหีเมียผม ขณะที่ควยผมก็กระดกหงึกหงักพร้อมกระฉูดน้ำควยออกมาเช่นกัน ต่างกันตรงเป้าหมายคือฝาห้องพักไอ้ชัย
          ผมเคยบอกกับตัวเองเมื่ออ่านเจอเรื่องสวิ้งกิ้งว่า ไอ้เรื่องแบบนี้ไม่น่าจะมีจริง เพราะไม่น่าจะมีผู้ชายคนไหนยอมให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นโดยไม่หึงหวง พอมาเกิดกับตัวเองเข้าก็ทำให้ผมเข้าใจสภาพจิตใจของคนที่ชอบเรื่องแบบนี้ดีขึ้น ตอนแรกที่ผมเห็นเมียผมอยู่กับชายอื่น ผมยอมรับว่าผมทั้งหึงทั้งโกรธ จนเกิดโทสะ แต่พอเวลาผ่านไป ตอนที่ควยของชายอื่นสอดเข้าไปในร่องหีของเมียผม ความหึงความโกรธถูกลดทอนลงมาก แต่กลับมีความตื่นเต้นเร้าใจเข้ามาแทนที่
          คราวนี้ ผมไม่ยอมละสายตาออกจากรูสว่านอย่างเด็ดขาด เพราะผมต้องรู้ให้ได้ว่า ชายชู้คนนี้เป็นใคร ผมคาดเดาเอาว่าน้องจอยคงไม่ยอมให้น้ำควยชายชู้หยดลงบนเตียงไว้เป็นหลักฐาน ดังนั้นเธอคงต้องขอให้ชายชู้อุ้มเธอไปถอดควยออกจากรูหีในห้องน้ำ เหมือนที่เธอทำกับผมทุกครั้ง และก็จริงดังคาด ชายชู้หงายร่างลงให้ร่างน้องจอยนั่งอยู่บนหนอกควย โดยไม่ให้ควยหลุดออกจากรูหี แล้วใช้สองมือช้อนข้อพับใต้เข่าแล้วลุกขึ้นยืน ภาพที่ปรากฏในช่วงนี้ผมยังคงเห็นแต่แผ่นหลังของชายชู้ซึ่งทำให้ผมต้องอดทนต่อไป
          ทั้งคู่เข้าไปในห้องน้ำประมาณสิบนาที ซึ่งผมก็ใช้เวลาช่วงนี้เช็ดน้ำควยที่ผมทำเลอะเทอะไว้ สลับกับส่องลอดรูสว่านเป็นครั้งคราว จนกระทั่งประตูห้องน้ำเปิดออก น้องจอยก้าวออกมาเป็นคนแรก ตามติดมาด้วยชายชู้ที่เผยโฉมหน้าให้ผมเห็นเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ผมเริ่มสอดสายตาผ่านรูสว่านเข้ามา

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ต่อมร่านแตก
« Reply #4 on: August 27, 2015, 07:59:25 PM »
          "ไอ้ชัย" ผมหลุดปากออกมาเบา ๆ เมื่อได้เห็นใบหน้าของชายชู้เต็มตา ผมเองนึกไม่ถึงว่าคนที่เพิ่งใช้ควยยักษ์ทะลวงรูหีเมียผม จะเป็นเพื่อนรักที่คบกันมานานนับปี
          มันเป็นเพื่อนคนแรกที่ผมรู้จักตั้งแต่วันแรกที่มาเรียนในวิทยาลัยนี้ เรามาเช่าหอพักนี้พร้อมกันและได้อยู่ห้องติดกัน มันเป็นคนเรียนเก่งแต่ไม่เล่นกีฬา ส่วนผมเล่นกีฬาและมัวแต่จีบสาว จึงจำเป็นต้องพึ่งพามันในเรื่องการเรียนมาโดยตลอด เท่าที่รู้ไอ้ชัยไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตน มันชอบใช้บริการของหมอนวดในการระบายน้ำกามออกจากตัวมันมากกว่า และเมื่อผมถามเหตุผลของมัน
          "กูไม่อยากมีพันธะ การมีแฟนทำให้ต้องเสียเวลามากขึ้น ไหนจะต้องเอาอกเอาใจ ต้องตามรับตามส่ง เวลาเงี่ยนขึ้นมา กูก็ไปปลดปล่อยกับหมอนวด กูอยู่ของกูแบบนี้แหละ สบายดีแล้ว ดูมึงเป็นตัวอย่างสิ กูถามมึงจริง ๆ เวลามึงจีบสาว มึงใช้เวลานานมั๊ย กว่าจะได้เอา" มันอธิบายแล้วกลับมาย้อนถามผม
          "มันก็แล้วแต่คน บางคนก็ง่าย บางคนก็ยาก บางคนสองสามวันก็เอาได้แล้ว บางคนสามเดือนยังไม่ได้เอาเลย"
          "แล้วมึงได้เอาทุกคนที่มึงจีบหรือเปล่า" มันถามผมอีก
          "ไม่ทุกคนหรอก บางคนก็ไม่ยอม"
          "แล้วเวลามึงเงี่ยน มึงทำยังไง"
          "กูก็ชักว่าวเอา แล้วมึงไม่เคยชักว่าวหรือไง" ผมย้อนถามมันบ้าง
          "ก็เคย แต่ก็นาน ๆ ครั้ง ชนิดที่ว่าต้องเงี่ยนเต็มที่แล้วหาทางออกไม่ได้ นั่นแหละ"
          ก็เพราะเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ผมไม่เคยแม้แต่จะคิดว่า ไอ้ชัยจะเป็นคนที่แอบมาเย็ดเมียผม เพราะน่าจะค้านกับเหตุผลที่มันเอามาอ้างว่าไม่อยากมีแฟน แต่ก็อย่างว่านั่นแหละ วลี "ความเงี่ยนไม่มีเหตุผล และไม่เคยปราณีใคร" ยังใช้ได้อยู่เสมอ
          แม้ว่าผมจะเห็นกับตาว่า น้องจอยมีความสุขแค่ไหนกับควยไอ้ชัย ผมก็ยังมั่นใจว่าน้องจอยยังคงรักผมอยู่ และเห็นไอ้ชัยเป็นเพียงเครื่องบำบัดความใคร่เท่านั้น เพราะมิฉะนั้นเธอคงขอเลิกกับผมไปเป็นเมียไอ้ชัยแทนแล้ว
          ผมตัดสินใจยอมให้ทั้งสองคนเสพสุขกันเพียงเท่านี้ ในเมื่อผมมั่นใจในสิทธิของความเป็นผัว ผมจำเป็นต้องเป็นผู้กำหนดเกม ไม่ใช่เมียผมกับชายชู้
          ผมออกจากห้องไอ้ชัย แล้วออกจากหอพักไปนั่งสังเกตการณ์ในร้านกาแฟฝั่งตรงข้าม จากนั้นจึงโทรศัพท์เข้าไปหาน้องจอย
          "จอยกำลังทำอะไรอยู่ พี่กำลังจะกลับมาถึงห้องแล้วนะ" ผมเริ่มต้นโดยพยายามให้น้ำเสียงเป็นปกติที่สุด
          "พี่ต๋องมาถึงไหนแล้ว อีกนานไหมพี่ หนังกำลังจะจบอยู่แล้ว" คำตอบของเธอทำเอาผมอึ้ง นี่แสดงว่าเมียผมกำลังแสดงหนังรอบที่สองแล้วหรือนี่
          "ไม่เกินสิบห้านาที รออีกแป๊บเดียวนะ เมียจ๋า" ผมวางสายโทรศัพท์แล้วนั่งรอ
          ระหว่างนั่งรอเวลา ผมคิดทบทวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลับไปกลับมาหลายรอบ ก็มาสะดุดใจตรงรูสว่านที่ผมเจาะไว้ในห้องไอ้ชัย ตั้งแต่วันที่ผมเผด็จศึกน้องจอย และตั้งใจจะหาภาพมาติดเพื่อปิดรู แต่วันนั้นผมหารูปที่เหมาะสมไม่ได้ ผมก็เลยลืมมันไปเลย ผมมั่นใจว่าไอ้ชัยคงแอบดูผมเย็ดกับน้องจอย แล้วเกิดความเงี่ยน แต่มันก็ไม่น่าจะพูดให้เมียผมไปเย็ดกับมันได้ง่ายขนาดนี้นี่นา
          ทันใดนั้นผมก็นึกได้ว่า ไอ้ชัยก็มีกุญแจก็อปปี้ของห้องผม เหมือนกับที่ผมมีของห้องมัน เพราะเมื่อหลายเดือนก่อน ก่อนที่ผมจะรู้จักกับน้องจอยด้วยซ้ำ พ่อแม่พี่น้องของมันมาหามันที่กรุงเทพ และมันก็เคยขอยืมห้องผมให้พ่อแม่มันนอน และมันคงเก็บลูกกุญแจดอกนั้นไว้ รวมทั้งกลอนที่ผมถอดไว้ตั้งแต่วันที่เผด็จศึกน้องจอย ผมก็ลืมใส่ใจที่จะติดมันกลับไปไว้ที่เดิม
          หลังจากปะติดปะต่อเรื่องได้ ภาพต่าง ๆ ก็วาบเข้ามาในสมอง ไอ้ชัยคงแอบดูผมกับน้องจอยเย็ดกัน และรอจังหวะเวลาที่จะเข้าไปเย็ดเมียผม เมื่อได้โอกาสเหมาะว่าน้องจอยอยู่คนเดียวนานพอควร ซึ่งก็ไม่ยากเลย เพราะมันรู้ความเคลื่อนไหวของผมตลอดเวลา มันจึงใช้กุญแจก็อปปี้ไขเข้ามาในห้องผม แล้วเย็ดเมียผม แต่สิ่งที่ยังค้างคาก็คือทำไมน้องจอยถึงยอมให้มันเย็ดง่ายดายนัก เธอไม่ได้ขัดขืนไอ้ชัยเลยหรือ นี่คือสิ่งที่ผมจะต้องไขให้กระจ่างให้ได้
          เวลาแต่ละวินาทีที่ผ่านไปอย่างเชื่องช้า ทำให้ความคิดต่าง ๆ ผ่านเข้ามาในห้วงสมองผมอย่างมากมาย ผมยอมรับว่าความตั้งใจที่จะให้น้องจอยเป็นแม่ของลูกผมเริ่มสั่นคลอน แม้ผมจะยืนยันกับตัวเองว่า ผมยังรักน้องจอยมาก เพราะเธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ให้ความสาวบริสุทธิ์แก่ผม ยิ่งคิดผมก็ยิ่งสับสนกับจิตใจของตัวเอง แต่แล้วในที่สุดผมก็ตัดสินได้
          ผมจะต้องเค้นเอาความจริงทั้งหมดจากปากน้องจอยให้ได้ และหากเธอรับปากว่าจะไม่ไปเย็ดกับไอ้ชัยอีก ผมยินดีจะลืมทุกสิ่งในวันนี้ไป แต่หากเธอเลิกกับไอ้ชัยไม่ได้ ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับน้องจอยก็จำเป็นต้องยุติลงแต่เพียงนี้
          สิบนาทีผ่านไป ไอ้ชัยยังไม่ออกมาจากห้องผม "สงสัยจะเย็ดกันจนนาทีสุดท้ายเลยมั๊งนี่" ผมคิดในใจ แล้วก็เป็นจริงเหลือเวลาอีกหนึ่งนาทีตั้งแต่ผมโทรศัพท์หาน้องจอย ไอ้ชัยเปิดประตูห้องผมออกมา แล้วพรวดพราดออกจากหอพักไปอย่างรีบเร่ง
          ผมไม่รอให้น้องจอยมีเวลากลบเกลื่อนร่องรอย เพื่อจะได้ใช้โอกาสนี้เค้นความจริงทั้งหมด ผมเคาะประตูห้องถึงสองครั้ง น้องจอยจึงเปิดประตูออกมา เธอนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว แสดงว่ากำลังจะเข้าไปอาบน้ำ เห็นได้ชัดว่าเธอคงเย็ดกับไอ้ชัยจนเสร็จรอบที่สองไปแล้วอย่างแน่นอน และตั้งใจจะทำลายหลักฐานที่ทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างไว้
          "ทำไมเปิดช้าจัง พี่คิดถึงจอยใจจะขาดแล้วนะ" ผมถามทั้ง ๆ ที่รู้ว่าทำไม
          "จอยกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อจะไปอาบน้ำอยู่ นี่ไง" เธอตอบแล้วหลบตาผมอย่างมีพิรุธ เมื่อเห็นผมจ้องตาเธอ
          "ทำไมถึงคิดจะอาบตอนนี้ล่ะ ทุกทีจอยจะอาบก่อนกลับบ้านนี่นา"
          "วันนี้จอยรู้สึกไม่ค่อยสบาย รู้สึกเพลีย ก็เลยคิดว่าจะกลับบ้านน่ะ พี่ต๋อง" น้องจอยตอบพร้อมทำท่าจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ
          "พี่ไม่ยอมให้จอยกลับตอนนี้หรอก ต้องอยู่คุยกับพี่ให้รู้เรื่องก่อน" ผมบอกพร้อมกับรั้งร่างเธอเข้ามากอด
          "พี่ต๋องมีเรื่องอะไรจะคุยกับจอยเหรอ" เธอกอดพร้อมซบใบหน้าลงกับอ้อมอกผม อากัปกิริยาที่เธอทำกับผม แสดงให้ผมรู้ว่าเธอกำลังรู้สึกผิดในใจอย่างแน่นอน
          "ช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ จอยเปลี่ยนไปมาก พี่สงสัยว่าจอยกำลังมีเรื่องอะไรไม่สบายใจหรือเปล่า จอยบอกพี่มาเถอะ พี่ยินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่อง และถ้าพี่ช่วยได้ พี่จะช่วยเต็มที่เลย" ผมพยายามเปิดโอกาสให้เธอเผยเรื่องราวออกมา
          "มันเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จอยกลัวพี่ต๋องจะโกรธจอย" เธอนิ่งไปครู่ใหญ่ก่อนจะตอบออกมา
          "จอยก็รู้ว่า พี่รักจอยมากแค่ไหน จอยเล่าให้พี่ฟังเถอะ ไม่ว่าเรื่องราวจะร้ายแรงแค่ไหน ถ้าเราช่วยกันแก้ไข ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้" ผมปลอบประโลม
          "พี่ต๋องต้องรับปากจอยก่อน ว่าจะไม่โกรธจอย" เธอขอคำยืนยันอีกครั้ง
          "พี่รับปาก"
          "จอยถูกข่มขืนน่ะ พี่ต๋อง" น้องจอยโพล่งออกมาหลังจากนิ่งเงียบอยู่นาน พร้อมสะอื้นไห้กับอกผม
          คำตอบของน้องจอยทำให้ผมสบายใจขึ้นบ้าง การที่เธอบอกว่าถูกข่มขืนแสดงว่าเธอไม่ได้เต็มใจให้ไอ้ชัยเย็ด ดังนั้นจึงเหลือเพียงประเด็นที่ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรเท่านั้น ผมยกใบหน้าเธอเงยขึ้นสบตาผม สายตาเธอฉายแววสำนึกผิดจนผมใจอ่อน
          "จอยถูกข่มขืนเหรอ ใครข่มขืนจอย แล้วข่มขืนเมื่อไหร่" ผมถามด้วยสำเนียงอ่อนโยน เพื่อให้น้องจอยผ่อนคลาย
          "จอยไม่กล้าบอกพี่ต๋องหรอก จอยกลัวพี่ต๋องจะไปเอาเรื่องเขา" น้องจอยปฏิเสธ
          "แสดงว่า พี่ต้องรู้จักคนที่ข่มขืนจอย เอาละ พี่รับปากว่าจะไม่ทำร้ายเขาก็แล้วกัน บอกพี่มาเถอะ" ผมทำเป็นไม่รู้ เพราะต้องการให้น้องจอยเล่าทุกอย่างจากปากเธอเอง
          "พี่ชัยค่ะ เขาข่มขืนจอย เมื่อวันพุธก่อนโน้น ก็วันที่พี่ต๋องออกไปพบเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัด แล้วทิ้งจอยไว้ที่ห้องคนเดียว เขาเข้ามาข่มขืนจอยบนเตียงหลังนี้แหละพี่" น้องจอยเฉลยข้อข้องใจของผมทุกประเด็น พร้อมถอนหายใจด้วยความโล่งอกที่ได้ระบายความกังวลใจทั้งหมดออกมา คำพูดของน้องจอยหนักแน่นจนผมมั่นใจว่าเธอไม่ได้โกหก
          ผมนึกทบทวนเหตุการณ์ในวันที่น้องจอยถูกข่มขืนก็เข้าใจทันที เมื่อวันพุธก่อนโน้น หลังอาหารกลางวัน ผมพาน้องจอยมาที่ห้องพักของผม เนื่องจากเราทั้งคู่ไม่มีชั่วโมงเรียนตอนบ่าย ผมจึงตั้งใจจะพาน้องจอยมาเย็ดเหมือนเคย แต่แล้วขณะที่เราเล้าโลมกันจนอารมณ์สุกงอมเต็มที่พร้อมที่จะบรรเลงเพลงสวาท โทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้น พร้อมกับเสียงเพื่อนผมที่โทรศัพท์มาจากสถานีขนส่ง
          ผมมัวแต่คิดที่จะเสพสุขกับเมียผม จนลืมนัดที่จะไปรับเพื่อนผมที่มาจากต่างจังหวัดเสียสนิท ผมจึงจำเป็นต้องออกไปพบเพื่อนที่โทรศัพท์มาตาม โดยทิ้งน้องจอยไว้ตามลำพังตั้งแต่บ่ายสองโมงจนถึงหกโมงเย็น และเมื่อผมกลับมาถึงห้องน้องจอยก็กลับบ้านไปแล้ว โดยผมไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง
          ผมนึกย้อนกลับไป ก็จำได้ว่าวันพฤหัสน้องจอยไม่ได้มาเรียน วันนั้นเธอโทรศัพท์มาบอกว่าเธอไม่สบาย และผมก็เริ่มผิดสังเกตกับพฤติกรรมของน้องจอยตั้งแต่วันเสาร์ที่แล้วเป็นต้นมา
          "มันข่มขืนจอยยังไง เล่าให้พี่ฟังเถอะ จอยจะได้ระบายความกังวลใจออกมาให้หมด พี่ไม่โกรธจอยหรอก เรื่องมันผ่านไปแล้ว แล้วมันก็ไม่ใช่ความผิดของจอย" ผมหว่านล้อมให้น้องจอยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด
          และแล้วน้องจอยก็เริ่มเล่าเหตุการณ์ในวันนั้น ซึ่งได้ทำไห้ทุกอย่างในชีวิตของพวกเราทั้งหมดเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง          หลังจากผมออกจากห้องพักไป อารมณ์เพศที่ถูกปลุกจนลุกโพลงทำให้น้องจอยทนอัดอั้นต่อไปไม่ไหว เธอจึงตัดสินใช้ควยยางปลดปล่อยความต้องการของตัวเอง ขณะที่เธอใช้ควยยางแยงร่องหีด้วยอารมณ์อันปั่นป่วน และความเสียวซ่านกำลังทวีขึ้นในจิตใจของเธอจนใกล้จะถึงจุดสุดยอด ประตูห้องก็เปิดผางออกแล้วไอ้ชัยก็ก้าวพรวดเดียวมาถึงตัวเธอ เธอชะงักนิดหนึ่งด้วยความตกใจ และเมื่อเธออ้าปากจะร้องขอความช่วยเหลือ ก็ถูกไอ้ชัยเอามืออุดปากไว้แล้วกล่าวว่า
          "อย่าร้องนะ พี่ไม่ได้ล็อคห้อง ถ้าจอยอยากให้ทุกคนในหอนี้มาเห็นจอยแก้ผ้าก็เอา เผลอ ๆ มีคนอดใจไม่ไหว จอยอาจจะได้ผัวทีเดียวหลายสิบคนเลย จะลองดูก็ได้" ไอ้ชัยขู่น้องจอย
          คำขู่ของไอ้ชัยได้ผล เมื่อเห็นว่าน้องจอยสงบดีแล้วไอ้ชัยก็ปล่อยมือที่อุดปากน้องจอย มันเดินไปกดล็อคประตู แล้วเดินเข้ามาหาน้องจอยที่นอนงอเข่าคุดคู้และใช้สองมือเกาะกุมสองเต้าอวบเพื่อปิดบังร่างเปลือยจากสายตาไอ้ชัย
          "พี่ชัยอย่าทำอะไรจอยเลยนะ จอยขอร้อง" น้องจอยอ้อนวอน
          "พี่ก็แค่จะช่วยปลดปล่อยความเครียดให้จอยแค่นั้นแหละ ของเทียมมันจะไปสู้ของจริงได้ยังไง"
          "แต่จอยเป็นแฟนเพื่อนพี่ชัยนะ" น้องจอยพยายามทักท้วง
          "เรื่องนั้นค่อยว่ากันทีหลัง ตอนนี้พี่ขอช่วยให้จอยมีความสุขก่อน" ไอ้ชัยตอบพร้อมนั่งลงบนเตียงตรงปลายเท้าน้องจอย แล้วใช้สองมือง้างหัวเข่าน้องจอยอ้าออก ความกระดากอายทำให้น้องจอยละสองมือจากเต้าไปปกปิดเนินสวาท แต่ฝ่ามืออันน้อยนิดไม่สามารถปกปิดด้ามควยยางที่โผล่พ้นกลีบแคมหีออกมา
          ไอ้ชัยใช้มือกำด้ามควยยางแล้วเริ่มขยับโยกควยยางคว้านในโพรงหีช้า ๆ น้องจอยเลื่อนสองมือมากุมมือไอ้ชัยไว้ โดยหวังว่าจะหยุดยั้งการกระทำของไอ้ชัย แต่เธอไม่อาจทานแรงของไอ้ชัยได้ จากขยับโยกไอ้ชัยก็เปลี่ยนมาเป็นชักควยยางเข้าออกรูหีช้า ๆ โดยเน้นให้สันควยยางครูดเม็ดแตดทุกครั้ง เพียงครู่เดียวน้องจอยก็หมดเรี่ยวแรงที่จะขัดขืน
          อารมณ์เพศที่สะดุดขาดตอนไปสองครั้งสองครากลับคืนมาอย่างรวดเร็ว ความซ่านเสียวที่ถูกกระตุ้นโดยควยยางทำให้จิตใจน้องจอยเตลิด ตอนนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเธอยอมหมด ขอเพียงให้เธอไปถึงจุดสุดยอดให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ก็พอแล้ว
          แต่แล้วขณะที่น้องจอยกำลังจะเข้าสู่จุดสุดยอดอยู่รอมร่อ ไอ้ชัยกลับแทงควยยางเข้าไปสุดด้ามแล้วแช่คาไว้ ปล่อยให้ความกระสันสวาทของน้องจอยค้างเติ่งเป็นครั้งที่สาม ไอ้ชัยปล่อยมือจากควยยางแล้วปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างอย่างรวดเร็ว ปลดปล่อยท่อนควยที่แข็งจนเกร็งออกมา
          "ควยไอ้ชัยใหญ่ไหม" ผมแกล้งถามขัดจังหวะขึ้น
          "ก็ขนาดใกล้เคียงกับพี่น่ะแหละ" น้องจอยโกหกไม่ค่อยเต็มเสียงแล้วเล่าต่อ
          ไอ้ชัยยกสะโพกน้องจอยขึ้นแล้วสอดหมอนเข้าไปรองก้นไว้ พอเล่าถึงตอนนี้ ผมนึกภาพออกเลยว่ากระดองหีของน้องจอยจะต้องโหนกนูนขึ้นมาเหมือนกระดองเต่ายักษ์อย่างแน่นอน ไอ้ชัยค่อย ๆ ดึงควยยางออกจากรูหีน้องจอยช้า ๆ
          ไอ้ชัยแหกขาของน้องจอยออกแล้วก้มหน้าเข้าหากระดองหี ไอ้ชัยแหวกกลีบแคมหีออกพร้อมกับแลบลิ้นฉกเม็ดแตดสลับกับห่อลิ้นสอดเข้าไปในร่องหีน้องจอย
          "แล้วจอยไม่เสียวเลยเหรอ ไม่เห็นเล่าเลยว่าจอยร้องว่ายังไงบ้าง" ผมถามด้วยความเงี่ยนเมื่อนึกภาพไปตามที่น้องจอยเล่า
          "ถ้างั้นจอยเล่าอย่างละเอียดเลยก็แล้วกัน" น้องจอยตอบอย่างมีอารมณ์เงี่ยนเช่นกัน แล้วเริ่มเล่าต่อ
          ไอ้ชัยใช้ลิ้นแยงร่องหีสลับเลียแตดน้องจอยอยู่นานจนน้องจอยเริ่มทนไม่ไหว อารมณ์ที่ค้างเติ่งมาหลายรอบทำให้น้องจอยใช้สองมือผลักหัวไอ้ชัยออกจากเนินสวาท
          "พอเถอะค่ะ จอยจะขาดใจแล้ว"
          "ถ้างั้นจะให้พี่ทำอะไรต่อดีล่ะ" ไอ้ชัยแกล้งถาม
          "อยากทำอะไรจอยก็ทำเถอะค่ะ จอยยอมหมดแล้ว"
          "จอยยอมให้พี่เย็ดแล้วเหรอ" ไอ้ชัยถาม
          "จอยยอมแล้วค่ะ...จอยทนไม่ไหวแล้ว"
          ไอ้ชัยไม่เซ้าซี้ต่อไป มันแหวกกลีบแคมหีอ้าออกแล้วถูไถหัวถอกกับเม็ดแตดสองสามครั้ง จากนั้นจึงพยายามกระดืบก้นส่งหัวถอกเข้าไปในร่องหี
          "...โอ๊ย...พี่ชัย...จอยเจ็บ....พอก่อน..." น้องจอยร้องพลางเอามือมายันร่างไอ้ชัยไว้ แต่ไอ้ชัยยังคงตั้งหน้าตั้งตากระเด้าหัวถอกกับปากร่องหี โดยเน้นให้หัวควยถูไถเม็ดแตดสลับกับปากร่องหี
          "...อูยยยย์....จอยเสียว...เอา....เข้าไปเถอะ....พี่ชัย...." น้องจอยเริ่มเสียวจนทนไม่ไหว
          เมื่อเห็นว่าน้องจอยพร้อมที่จะรับหัวควยของมันเข้าไปในร่องหีแล้ว ไอ้ชัยก็ใช้สองมือกระชับบั้นเอวน้องจอยไว้แน่น แล้วกระดืบก้นส่งหัวถอกไปข้างหน้า แม้ว่าปากร่องหีจะฉ่ำเยิ้มจากการถูกปลุกเร้าอย่างยาวนาน แต่หัวควยไอ้ชัยก็ผลุบเข้าไปในร่องหีได้แค่เงี่ยง
          "...โอ๊ย...พอก่อน...พี่ชัย...มันตึงจังเลย...."
          พอเล่ามาถึงตอนนี้ ผมนึกภาพที่หัวควยไอ้ชัยถูกปากร่องหีน้องจอยรัดเงี่ยงหัวถอกได้เลย เพราะควยไอ้ชัยมันอวบใหญ่กว่าผมเยอะ แถมหัวควยยังบานเหมือนหัวแมว ต่างกับผมที่เรียวแหลมกว่า แต่ผมอยากลองใจน้องจอย
          "พี่ถามจริง ๆ เถอะ ควยไอ้ชัยมันใหญ่กว่าของพี่ใช่มั๊ย มันถึงเย็ดเข้าไปยากขนาดนั้นน่ะ"
          "ใช่ค่ะ ลำเกือบเท่ากระบอกไฟฉาย หัวถอกก็ใหญ่เบ้อเร่อเลย ตอนที่มันเข้าไปในรูหีจอยครั้งแรก จอยรู้สึกตึงตรงปากรูหีมากเลย" น้องจอยเปิดอกพูดกับผม เมื่อเห็นว่าผมยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น และรู้ว่าผมมีอารมณ์มากขึ้นขณะที่เธอเล่า เพราะควยผมแข็งจนผมต้องปลดปล่อยมันออกมา ผมถอดเสื้อผ้าออกจากร่างแล้วล้มตัวลงนอนกอดน้องจอย ผมคว้ามือน้องจอยมารูดควยให้ผม แล้วบอกให้น้องจอยเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นต่อ
          ไอ้ชัยไม่ผลีผลามแทงควยล้ำลึกเข้าไปทันที มันหันมาโจมตีสองเต้าเต่งด้วยปากและมือจนน้องจอยลืมเลือนความคับตึงที่ปากร่องหีไปสิ้น
          "จอยหายเจ็บหรือยัง พี่จะเอาควยเข้าไปแล้วนะ" ไอ้ชัยถามย้ำก่อนจะเริ่มแทงควยล้ำลึกเข้าไป
          "ยังตึงอยู่เลย แต่มันน้อยลงเยอะแล้ว พี่ชัยค่อย ๆ ก่อนก็แล้วกัน"
          ไอ้ชัยขยับร่างขึ้นมานั่งคุกเข่า มันแหวกกลีบแคมอวบอ้าออก แล้วใช้ปลายนิ้วคลึงเม็ดแตดไปมา เพื่อปลุกเร้าความกระสันเสียวให้กลบความคับตึงที่กำลังจะเกิดจากการแทงควยเข้าไป ไอ้ชัยชักหัวถอกออกมาพอให้เงี่ยงหลุดจากปากร่องหี และแทงกลับเข้าไปใหม่ โดยยังคงปลุกเร้าเม็ดแตดเช่นเดิม

 

          ไอ้ชัยกระเด้าท่อนควยส่งหัวถอกเข้าออกสั้น ๆ จนปากร่องหีคุ้นกับขนาดหัวถอกแล้ว จึงกระดืบก้นส่งหัวถอกล้ำลึกเข้าไปทีละน้อย ไอ้ชัยทำเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง ทีละนิดทีละน้อยที่หัวควยล้ำลึกเข้าไป ยามชักออกมาเงี่ยงหัวถอกก็จะรูดเมือกลื่นในรูหีออกมาหล่อลื่นท่อนควยให้ชำแรกเข้าไปง่ายขึ้น ไอ้ชัยใช้ความพยายามอยู่นาน แต่ในที่สุดโพรงหีที่ถูกผมเบิกทางไว้ด้วยควยขนาดหกนิ้วเศษ ก็ถูกแทนที่ด้วยควยยักษ์ขนาดแปดนิ้วได้สำเร็จ
          "ควยพี่เข้าไปหมดแล้ว จอยยังเจ็บหีอยู่หรือเปล่า" ไอ้ชัยถามหลังจากที่ควยยักษ์จมหายเข้าไปหว่างกลีบแคมจนสุดโคน
          "ไม่เจ็บแล้ว พี่ชัย แต่มันแน่นจังเลย"
          "แล้วถ้าพี่ชักออกมาอย่างนี้ล่ะ" ไอ้ชัยพูดพร้อมค่อย ๆ ชักท่อนควยออกมาช้า ๆ
          "อูยยย์....มันก็เสียว...ซี๊ดดดดดดด...." น้องจอยตอบพร้อมเสียงคราง
          "งั้นพี่แทงเข้าไปใหม่นะ" ไอ้ชัยแทงควยกลับเข้าไปจนสุดโคนหลังจากชักออกมาจนถึงเงี่ยงหัวถอกแล้วแช่ทิ้งไว้
          "พี่ชัยอย่าอยู่นิ่ง ๆ สิคะ....ช่วยจอยด้วย" น้องจอยร้องบอกไอ้ชัยพลางขยับสะโพกไปมาให้ลำควยไอ้ชัยเสียดสีกับเม็ดแตด
          "จะให้พี่ทำยังไงบอกมาก็แล้วกัน...พี่ไม่อยากข่มขืนใจจอย...พี่อยากได้ยินจอยบอกมากกว่า" ไอ้ชัยกระตุ้นอารมณ์ดิบของน้องจอย
          "กระเด้าซิคะ...อย่าอยู่นิ่ง ๆ...กระเด้าควยเย็ดหีจอยเลย...จอยเงี่ยนแล้ว...ใช่แล้วค่ะ...เย็ดจอยยังงี้แหละ" คำพูดที่น้องจอยเคยใช้เวลาเย็ดกับผมก็พรั่งพรูออกมาเต็มเสียง
          "ยังงี้มันไม่ใช่ข่มขืนแล้วละจ้ะ จอยจ๋า จอยยอมให้ไอ้ชัยมันเย็ดอย่างมีความสุข แล้วจะเรียกว่าข่มขืนได้ยังไง" ผมขัดขึ้น
          "ก็ตอนแรกจอยไม่ได้เต็มใจนี่คะ แต่เค้าก็ปลุกเร้าจนจอยมีอารมณ์ แล้วก็ยังเย็ดเก่งเหมือนพี่เลย มันทำให้จอยลืมทุกสิ่งทุกอย่างไปหมด พอนึกถึงตอนนั้นนะ ตอนที่พี่ชัยกระเด้าควยเย็ดหีจอย มันเสียวสุด ๆ เลยพี่ ตอนนี้จอยอยากเย็ดกับพี่อีกแล้ว" น้องจอยพูดพร้อมกระทอกลำควยของผมที่กำลังลุกโชนด้วยความเงี่ยนจากเหตุการณ์ที่น้องจอยเล่า
          "เล่าให้จบก่อนเถอะ ยังไงวันนี้พี่ก็ต้องเย็ดจอยแน่นอน"
          น้องจอยเล่าว่าไอ้ชัยกระเด้าลำควยเย็ดหีน้องจอยอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไอ้ชัยเย็ดน้องจอยนานมากจนน้องจอยไปถึงจุดสุดยอดถึงสามครั้งก่อนที่มันจะกระฉูดน้ำควยเข้าไปในโพรงหีน้องจอยอย่างทะลักทะลาย
          หลังจากไอ้ชัยกระฉูดน้ำควยไปครั้งหนึ่งแล้ว มันยังไม่ยอมออกไปจากห้อง ไอ้ชัยถอนควยออกมาจากรูหีน้องจอยแล้วขอให้น้องจอยช่วยดูดควยให้มันอีก โดยมันบอกว่า
          "พี่ยังไม่หายเงี่ยนเลย ช่วยดูดควยให้หน่อย ดูดให้แข็งเลยนะ พี่จะเย็ดอีกที หีจอยเยี่ยมจริง ๆ ผมละอิจฉาไอ้ต๋องมานานแล้ว ขอเย็ดหีจอยให้สมใจอยากสักที"
          น้องจอยเองก็ยอมรับว่าติดใจในลีลาท่าเย็ดและน้ำอดน้ำทนของไอ้ชัย ทั้งยังติดใจควยไอ้ชัยที่ทั้งยาวทั้งใหญ่ เธอยอมรับว่าควยมันใหญ่กว่าของผมมาก มือของเธอเองยังกำไม่มิด ส่วนหัวถอกก็บานเบ้อเร่อจนเธอต้องอ้าปากเต็มที่จึงจะอมหัวถอกได้หมด และควยของไอ้ชัยก็ยาวกว่าของผมตั้งสองนิ้ว
          เธอยอมเลียหัวควยของไอ้ชัยสลับกับดูดเลียจนควยของไอ้ชัยลุกโชนแข็งปั๋ง หลังจากนั้นไอ้ชัยก็เริ่มลงควยเย็ดหีน้องจอยรอบที่สอง
          คราวนี้น้องจอยไม่อายแล้ว เธอใช้สองมือโหนคอไอ้ชัยแล้วมองไปที่เนินหีของตัวเองเพื่อดูท่อนควยยักษ์ของไอ้ชัยแทงเข้าไปหว่างกลีบแคมหีของตัวเอง

 

          "ไม่น่าเชื่อเลย พี่ต๋อง ว่ามันจะเข้าไปได้" เธอบอก แล้วเล่าต่อว่าเธอเห็นหัวถอกขนาดกำปั้นเด็กแหวกแคมหีทั้งสองพูออก แล้วจมลึกเข้าไปในร่องหี แม้จะโดนเย็ดด้วยควยท่อนนี้มาหยก ๆ แต่ร่องหีก็ยังคับตึง ท่อนควยค่อย ๆ จมหายเข้าในร่องหีเธอทีละน้อยไม่เร่งร้อน เธอรู้สึกว่าท่อนควยครูดกับเม็ดแตดของเธอจนเธอต้องสูดปากด้วยความเสียว
          ในที่สุดควยยาวกว่าแปดนิ้วของไอ้ชัยก็เข้าไปในร่องหีของเธอจนสุดลำ คราวนี้ไอ้ชัยไม่รอช้า มันเริ่มกระเด้าท่อนควยโชว์น้องจอยทันที ภาพท่อนควยขนาดยักษ์กระเด้าเข้าออกกระดองหีที่โหนกนูนเหมือนกระดองเต่า มันเร้าใจทั้งไอ้ชัยทั้งน้อยจอย รวมทั้งผมด้วย
          ไอ้ชัยกระเด้าเย็ดรูหีน้องจอยนานมาก น้องจอยเล่าว่ามันเย็ดไปพักไปนานกว่าชั่วโมง เปลี่ยนท่าเย็ดทุกครั้งที่น้องจอยเสร็จ ทั้งท่าสุนัข หนุมาณขย่มตอ ยกล้อ และมากระฉูดน้ำควยเป็นครั้งที่สองในท่าเบสิค และน้องจอยก็เสร็จแล้วเสร็จอีกไม่น้อยกว่าสี่ครั้ง
          "แล้วหลังจากวันนั้น ไอ้ชัยมันมาเย็ดจอยอีกมั๊ย" ผมคาดคั้นต่อ
          "...ก็...ก็...ประมาณสามสี่ครั้ง...ขอจอยนึกก่อน พี่ชัยข่มขืนจอยวันพุธ วันพฤหัสจอยหยุดเรียน..."
          "นั่นสิ ทำไมวันพฤหัสถึงไม่มาเรียน จอยบอกกับพี่ว่าไม่สบาย เป็นอะไรเหรอ" ผมขัดขึ้น
          "จอยเดินไม่ได้เลย พี่ต๋อง หีจอยบวมเป่ง เวลาเดินมันเจ็บมากจนเดินไม่ไหว จอยเลยตัดสินใจไม่มาเรียน" เธอเปิดเผยจนหมดเปลือก
          "วันศุกร์จอยเลิกเรียนแล้วไปหาแม่...อ้อ...วันเสาร์ที่แล้วเป็นครั้งที่สอง..."
          "เอ๊ะ วันเสาร์ที่แล้ว จอยก็มาเย็ดกับพี่ที่นี่นี่นา แล้วไปเย็ดกับไอ้ชัยตอนไหน" ผมท้วงขึ้น
          "ตอนกลับออกไปจากห้องพี่ต๋อง พอจอยเดินผ่านห้องพี่ชัย พี่ชัยก็เปิดประตูออกมาแล้วฉุดจอยเข้าไปในห้องค่ะ" จอยอธิบาย
          "แล้วครั้งที่สาม"
          "วันพุธที่แล้ว จอยจะมาเอาหนังสือที่จอยลืมไว้ในห้องพี่ พอดีเจอกับพี่ชัย เลยโดนพี่ชัยฉุดเข้าไปอีกครั้ง"
          "สามครั้งแค่นั้นเหรอ" ผมลองใจเธอ
          น้องจอยอึ้งไปนานจนผมคิดว่าเธอคงไม่บอกผมแล้ว แต่ในที่สุดเธอก็โพล่งออกมา
          "ครั้งที่สี่ เมื่อกี้นี้เอง บนเตียงนี้แหละพี่ต๋อง" น้องจอยพูด "พอพี่ต๋องออกไปเดี๋ยวเดียว พี่ชัยก็ไขกุญแจเข้ามา เค้าขอเย็ดจอยอีก โดยขู่ว่าถ้าจอยไม่ยอม เค้าจะเล่าเรื่องนี้ให้พี่ต๋องฟัง ตอนนั้นจอยกลัวว่าถ้าพี่ต๋องรู้ พี่ต๋องจะทิ้งจอยไป จอยก็เลยต้องยอมเค้าค่ะ" น้องจอยเล่าตอนเริ่มต้นของเหตุการณ์ในวันนี้
          "งั้นตอนที่พี่โทรหาจอย จอยก็โกหกพี่น่ะสิ ตอนจอยบอกว่ากำลังดูหนัง ที่แท้จอยกำลังเล่นหนังอยู่ใช่มั๊ย" ผมเย้าเมื่อรู้สึกสบายใจขึ้นบ้างหลังจากเห็นว่าน้องจอยเปิดใจออกมาว่ายังแคร์ผมอยู่
          "ตอนนั้นจอยยังไม่รู้ว่า พี่ต๋องจะยอมรับความผิดพลาดของจอยได้มั๊ย จอยก็เลยโกหกพี่ต๋องไปน่ะค่ะ"
          "ให้พี่ดูหีเมียพี่หน่อย ว่าควยไอ้ชัยมันทำไว้ชอกช้ำแคไหน" ผมพูดพร้อมกับดึงผ้าเช็ดตัวออกจากร่างน้องจอย ผมยกขาทั้งสองข้างของน้องจอยขึ้นชันเข่าแล้วแบะอ้าเพื่อเปิดเนินหีออก แต่น้องจอยใช้สองมือกุมเนินสวาทไม่ให้ผมเห็น
          "ไม่เอาค่ะ จอยไม่อยากให้พี่ต๋องดู จอยอาย"
          "อายทำไม จอยเป็นเมียพี่ ทำไมพี่จะดูหีเมียพี่ไม่ได้"
          "ก็....ก็....ตอนนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้ว....จอยกลัวพี่ต๋องจะรังเกียจจอยนี่คะ" เธอเว้าวอนด้วยสายตาละห้อย
          "เอาเถอะ พี่สัญญา พี่จะยังรักจอยเหมือนเดิม ที่ผ่านมาแล้ว พี่จะถือว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว" ผมให้คำมั่นกับน้องจอย
          ผมจับมือของน้องจอยออกจากเนินสวาท สิ่งที่เห็นไม่เหนือความคาดหมาย แค่มองจากภายนอกก็เห็นขอบแคมที่เคยเป็นสีขาวผ่องเปลี่ยนเป็นเข้มคล้ำที่เกิดจากการเสียดสีกับท่อนควยยักษ์อย่างรุนแรงและยาวนาน  และเมื่อผมแหวกกลีบแคมออกก็เห็นเม็ดแตดที่แดงช้ำจากการถูกเสียดสีกับท่อนควย รวมทั้งรูหีที่เคยตีบตันกลับกลวงโบ๋จนเห็นเข้าไปได้ถึงไหน ๆ
          "นี่ไอ้ชัยมันเย็ดเมียพี่จนหีบานเลยเหรอ ไหนขอดูซิมันทิ้งอะไรไว้ในหีเมียหรือเปล่า" ผมพูดพลางสอดนิ้วกลางเข้าไปควานในโพรงหี เป็นจริงดังคาด น้ำควยไอ้ชัยยังค้างคาอยู่ในรูหีน้องจอย ก่อนออกจากห้องไป ไอ้ชัยคงกระหน่ำเย็ดไม่ยั้งจนน้ำควยแตก และน้องจอยก็คงกลบเกลื่อนร่องรอยบนเตียงจนไม่มีเวลาล้างเอาน้ำควยไอ้ชัยออกมา
          "นี่ไง น้ำควยไอ้ชัยอยู่เต็มรูหีเลย นี่แสดงว่าเพิ่งเย็ดกันเสร็จก่อนพี่มาเดี๋ยวเดียวใช่มั๊ย" ตอนนี้ความรู้สึกแปลก ๆ เกิดขึ้นในใจผม แม้ผมจะรู้สึกหึงหวงแต่กลับรู้สึกตื่นเต้น ควยผมลุกโชนแข็งปั๋งอย่างไม่เคยมาก่อน
          "...ก็..ก็..พี่ชัยเเย็ดจอยเสร็จก่อนพี่ต๋องมาแป๊บเดียว....จอยกำลังจะเข้าไปอาบน้ำ พี่ต๋องก็เคาะประคูแล้ว จอยไม่อยากปล่อยให้พี่ต๋องรอนานน่ะ"
          "ตอนนี้พี่อยากเย็ดเมียพี่แล้ว พี่อยากให้จอยเย็ดพี่ได้หรือเปล่า" ผมลองใจแล้วล้มตัวลงนอนหงาย ปล่อยให้ควยตั้งโด่เป็นลำ
          "ได้สิคะ เมียจะทำให้ผัวมีความสุขที่สุดเลย" น้องจอยเอาใจผมโดยใช้คำพูดที่เธอรู้ว่าผมชอบ
           น้องจอยรูดท่อนควยผมสองสามครั้ง แล้วใช้ลิ้นเลียหัวถอกผมพร้อมกระทอกท่อนควยของผมจนแข็งปั๋ง แล้วก้าวขึ้นคร่อมร่างผม เธอขยับท่อนควยจนหัวถอกตรงกับปากร่องหีแล้วทิ้งตัวลง ท่อนควยของผมจมหายเข้าไปในกระดองหีของน้องจอยจนสุดลำในครั้งเดียว
          ผมมั่นใจว่ามันต้องไม่ใช่อุปทานอย่างแน่นอน ที่ผมรู้สึกว่ารูหีน้องจอยไม่กระชับควยผม น่าจะเพราะครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมเย็ดหีน้องจอยหลังจากผ่านการใช้งานกับควยยักษ์ของไอ้ชัยมาหยก ๆ อย่างไรก็ตามน้องจอยเองก็คงสัมผัสกับความรู้สึกนี้เช่นกัน เธอจึงกระเด้าโหนกหีเย็ดท่อนควยผมพร้อมกับขมิบโพรงหีตอดหัวถอกเป็นจังหวะ ความรู้สึกที่เกิดจากการที่รู้ว่าน้องจอยไปเย็ดกับชายอื่นทำให้ผมมีอารมณ์เงี่ยนและตื่นเต้นกว่าเคย
          "จอยเคยใช้ท่านี้เย็ดกับไอ้ชัยมั๊ย" ผมถามขณะที่น้องจอยกระเด้าเนินหีกับท่อนควยผม
          "เคยค่ะ...พี่ต๋อง....จอยชอบเย็ดท่านี้...มันเสียว...ทั้งหี...ทั้งแตด....อูยยย์......" น้องจอยตอบกระท่อนกระแท่น
          "จอยชอบควยไอ้ชัยมั๊ย" ผมลองใจ
          "ชอบค่ะ....ควยพี่ชัยเย็ดมันดี..." เธอตอบออกมาเต็มปากเต็มคำ
          ความหึงหวงระคนอิจฉาที่น้องจอยไปเสพสุขกับชายอื่น ผนวกกับคำตอบของน้องจอย ทำให้อารมณ์ผมพุ่งพล่านกว่าเคย ผมพลิกร่างขึ้นข้างบนแล้วกระเด้าท่อนควยเย็ดรูหีของน้องจอยไม่ยั้ง
          "พี่ต๋องขา..พี่เย็ดจอยแรง ๆ เลยพี่..จอยเสียว...แรงอีกพี่..." น้องจอยครางเสียงกระเส่า
          "พี่เย็ดสู้ไอ้ชัยได้มั๊ย" ผมยังคงกระหน่ำเย็ดกระดองหีของน้องจอยไม่ยั้ง
          "สู้ได้ค่ะพี่...จอยมีความสุขจังเลย...พี่เย็ดจอยแรงอีกซิคะ...จอยจะเสร็จแล้ว...โอย..." น้องจอยร้องพร้อมกับยกสะโพกขึ้นรับการกระเด้าท่อนควยของผม แม้ว่าผมจะเพิ่งกระฉูดน้ำควยออกไปไม่นาน แต่ความพุ่งพล่านในอารมณ์บวกกับการตอดรัดที่โพรงหีน้องจอยทำกับหัวควยผม ทำให้ผมทนต่อไปไม่ไหว
          "พี่ทนไม่ไหวแล้ว...จอยจ๋า..หีจอยเย็ดดีจังเลย มันตอดควยพี่...โอยยยย..พี่เสร็จแล้ว" ผมร้องพลางกระเด้าท่อนควยเข้าไปในรูหีน้องจอยจนสุดลำพร้อมกระฉูดน้ำควยเข้าไป พร้อม ๆ กับที่น้องจอยก็เกร็งร่างแอ่นโหนกหีอัดแน่นกับหนอกควยผม ซึ่งเป็นอาการที่น้องจอยแสดงออกมายามจุดสุดยอดมาเยือน
          หลังการอาการเหนื่อยหอบจากการเสพกามที่เร่าร้อนค่อยคลายลง ผมจึงเอ่ยทำลายความเงียบขึ้น
          "พี่ถามจริง ๆ จอยมีความสุขกับควยไอ้ชัยมากมั๊ย"
          "จอยก็บอกตรง ๆ ว่า ควยพี่ชัยทำให้จอยมีความสุขมาก" เธอตอบออกมาเต็มคำ
          "ถ้าพี่จะขอให้จอยเปรียบเทียบกับควยพี่ล่ะ" ผมถามเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ
          "มันไม่เหมือนกันนะ พี่ต๋อง จอยไม่ได้รักพี่ชัย ดังนั้นเวลาจอยเย็ดกับพี่ชัย จอยก็แค่อยากได้ความมันในการเย็ดเท่านั้น แต่กับพี่ต๋อง ซึ่งเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้ความสาวของจอยไป จอยได้รับทั้งความเสียว ความสุข และความอบอุ่น จนจอยกล้าเรียกพี่ต๋องว่าผัวได้เต็มปาก"
          "จอยกล้ายืนยันมั๊ย ว่าจอยยังรักพี่และต้องการเป็นเมียพี่" ผมถามย้ำ
          "จอยยืนยันค่ะ"
          "ถ้ายังงั้น จอยต้องรับปากพี่ว่าจอยจะไม่ไปเย็ดกับไอ้ชัยอีก ถ้าจอยรับปาก พี่ก็จะลืมเรื่องที่ผ่านมาทั้งหมด และเราก็จะอยู่เป็นผัวเมียกันตลอดไป"
          น้องจอยอึ้งไปชั่วขณะ ก่อนตอบออกมา
          "จอยรับปากค่ะ"
          คำตอบนี้ทำให้ผมโล่งใจ แต่ความพุ่งพล่านที่เกิดจากภาพการเสพสังวาสของน้องจอยกับไอ้ชัยที่ยังฝังแน่นในจิตใจผม ทำให้ควยผมเริ่มแข็งขึ้นมาทีละน้อย
          "จอยจ๋า...ดูดควยให้ผัวหน่อย...ผัวยังไม่หายเงี่ยนเลย...ขอผัวเย็ดอีกทีนะ..." ผมเว้าวอน
          "วันนี้ผัวคึกจังเลย....เดี๋ยวเมียจะดูดน้ำออกมาให้หมดเลย...." น้องจอยพูดพลางอ้าปากอมหัวถอกผม
          "ได้เลย...เมียจ๋า....วันนี้ผัวจะยอมให้น้ำหมดตัวเลย"
          ความตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ผมเงี่ยนสุด ๆ หลังจากน้องจอยใช้ปากกับควยจนแข็งได้ที่ ผมก็เริ่มกระเด้าท่อนควยเย็ดหีน้องจอยชนิดไม่ยอมแพ้ไอ้ชัย ผมใช้วิธีเดียวกันกับไอ้ชัย ผมกระเด้าเย็ดหีน้องจอยไปเรื่อย ๆ พอเสียวมากก็จะหยุดชั่วครู่ แล้วจึงเริ่มกระเด้าเย็ดใหม่ กว่าผมจะกระฉูดในครั้งที่สามผมก็ใช้เวลาเย็ดหีน้องจอยกว่าชั่วโมง และน้องจอยก็เสร็จไปอีกถึงสองครั้งเช่นกัน
          หลังจากที่น้องจอยได้ระบายความอัดอั้นตันใจให้ผมรู้ เธอมีทีท่าสบายใจขึ้น และแสดงอาการขอบคุณผมโดยจูบปากผมอย่างดูดดื่มแล้วก้มลงไปจูบหัวถอกของผมด้วยความพิศวาส
          หลังจากทบทวนเหตุการณ์ที่น้องจอยเล่า ผมก็ได้คิดว่ามันเป็นความเลินเล่อของผมเอง ที่ไม่ได้ปิดรูฝาที่ผมเจาะไว้ในวันเผด็จศึกน้องจอย และไอ้ชัยคงแอบดูผมเย็ดกับน้องจอยเป็นประจำ
          ไอ้ชัยคงรอโอกาสอยู่นาน และผมก็เป็นผู้เปิดโอกาสให้มันเองเสียด้วย ผมคิดดูแล้ว ไอ้ชัยมันเย็ดซ้ำรอยผมได้แนบเนียน ต่างแต่เพียงควยของมันใหญ่กว่าผมเยอะเท่านั้นเอง
          ท้ายที่สุดผมก็ทำใจได้ นี่อาจจะเป็นกฏแห่งกรรมที่ย้อนมาทำร้ายจิตใจผม เพราะผมเองก็เคยเป็นชู้กับหญิงอื่นมาเหมือนกัน มันทำให้ผมรู้แล้วว่าผัวของหญิงที่ผมไปเป็นชู้นั้นรู้สึกอย่างไร และถ้าเรามีสติระลึกรู้ก็จะทำให้ความทุกข์เบาบางลง
          ถ้าจะมองสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรม ความผิดทั้งหมดล้วนมีผมเป็นต้นเหตุ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรดีไปกว่าการให้อภัย ผมจึงตัดสินใจที่จะปล่อยให้เรื่องราวที่ผ่านมาจมลึกลงไปในจิตใจ และจะพยายามลืมมันให้ได้ ทั้งตั้งใจจะใช้ชีวิตร่วมกับน้องจอยต่อไปเหมือนไม่เคยเกิดเรื่องนี้มาก่อน

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ต่อมร่านแตก
« Reply #5 on: August 27, 2015, 08:00:08 PM »

          วันรุ่งขึ้นผมติดตั้งกลอนประตู แล้วหารูปวิวสวย ๆ มาแขวนบังรูที่เจาะทะลุถึงห้องไอ้ชัย เพื่อป้องกันการแอบดูซึ่งอาจจะกระตุ้นอารมณ์ให้ไอ้ชัยฉวยโอกาสเข้ามาข่มขืนน้องจอยอีก
          หลังจากน้องจอยให้คำมั่นสัญญากับผม เราก็กลับมาใช้ชีวิตเหมือนกับไม่เคยเกิดเรื่องเลวร้ายในชีวิตมาก่อน น้องจอยอยู่ในสายตาผมตลอดทั้งสัปดาห์ จนผมรู้สึกสบายใจขึ้น และตั้งใจจะคุยกับไอ้ชัยให้เลิกยุ่งกับเมียผม
          แม้ว่าผมจะยังรู้สึกหึงหวง และยังจำภาพควยยักษ์ของไอ้ชัยที่ทะลวงรูหีเมียผมจนหลวมโพรกได้ติดตา แต่แปลกครับ ตามปกติหลังจากผมเย็ดน้องจอยเสร็จไปแล้วครั้งหนึ่ง ผมจะต้องรอประมาณครึ่งชั่วโมงจึงจะเริ่มครั้งที่สองได้ และควยผมก็จะแข็งไม่เต็มที่เหมือนครั้งแรก แต่ตอนนี้หากผมนึกถึงภาพควยยักษ์ของไอ้ชัยกระเด้าเย็ดรูหีน้องจอย ควยผมจะแข็งจนเกร็งด้วยความตื่นเต้นทุกครั้ง จนผมกำลังหวั่นใจว่าตอนนี้จิตผมกำลังวิปริตไปหรือเปล่า ที่มีความตื่นเต้นไปกับการที่เมียมีชู้
          ผมยอมรับว่าผมยังโกรธไอ้ชัยที่แอบมาตีท้ายครัวผม แต่ความรู้สึกผิดที่ผมมีส่วนร่วมเต็ม ๆ ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ มีส่วนให้ความโกรธของผมลดลง และเมื่อผมมาคิดย้อนดูว่า หากคิดกลับกันว่าผมกับไอ้ชัยสลับที่กัน ผมก็คงทำแบบที่ไอ้ชัยทำนี่แหละ โอกาสที่เปิดกว้างใครล่ะจะทิ้งมันไปง่าย ๆ
          อย่างไรก็ตามสี่วันเต็ม ๆ ที่ผมไม่มีโอกาสได้เจอหน้ากับมันจัง ๆ เลย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่มันเข้าไปเย็ดเมียผมเป็นครั้งสุดท้าย มันไม่ได้กลับเข้ามานอนที่หอเลยจนกระทั่งวันพฤหัส ขณะผมกลับจากวิทยาลัย แล้วเจอมันกำลังออกมาจากห้อง
          "มึงว่างหรือเปล่า กูขอคุยด้วยหน่อย" ผมทักขึ้นก่อน
          "ได้สิ กูกำลังจะไปหาอะไรกิน ไปหาอะไรกินที่ร้านป้าแจ๋วด้วยกัน" มันตอบรับพร้อมกับชวนผมไปนั่งคุยกันในร้านที่เรามักใช้บริการเป็นประจำ
          "มึงหายไปไหนตั้งหลายวัน" ผมถามระหว่างเดินไปร้านป้าแจ๋ว
          "กูกลับไปทำธุระที่บ้าน พอเสร็จก็รีบกลับมานี่แหละ" มันตอบความจริงครึ่งเดียว แต่ผมก็ไม่อยากขัดคอมันให้เสียบรรยากาศ
          "กูอยากจะขอร้องมึงเรื่องนึง" ผมเริ่มต้นทันทีเมื่อเราเลือกที่นั่งที่ห่างจากโต๊ะอื่นพอควร
          "ขอให้กูพูดก่อนได้หรือเปล่า" ไอ้ชัยขัดขึ้น "ให้กูได้ขอโทษกับสิ่งที่กูได้ทำกับมึงก่อน น้องจอยโทรมาเล่าให้กูฟังว่า มึงรู้เรื่องที่กูเข้าไปขืนใจเขาหมดแล้ว กูเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และต้องขอให้มึงยกโทษให้กูก่อน"
          "แล้วน้องจอยบอกกับมึงหรือเปล่าว่า เขาสัญญากับกูไว้แล้วว่า จะยุติความสัมพันธ์กับมึง" ผมถามสอดขึ้น
          "บอกสิ เขาบอกว่าเขาให้สัญญาไว้อย่างที่มึงบอกน่ะแหละ" มันตอบผมด้วยน้ำเสียงจริงจัง
          "เรื่องที่ผ่านมาทั้งหมดกูยกโทษให้ แต่อยากจะให้มึงยุติความสัมพันธ์กับน้องจอยได้หรือเปล่า" ผมขอให้มันรับปาก
          "ได้เลย กูรับปากว่าจะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับน้องจอยอีก"
          การที่ไอ้ชัยรับปากผม ทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายลงมาก แม้จะยังทำใจไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ไม่เครียดเหมือนก่อน
          "ไหนมึงลองเล่าให้กูฟังซิ ว่าเรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นได้ยังไง" ผมต้องการรู้เพื่อยืนยันสิ่งที่น้องจอยเล่า
          มันเล่าให้ผมฟังว่า เมื่อประมาณสามเดือนก่อน วันหนึ่งมันกลับเข้าห้องพักตอนหัวค่ำ แล้วเหลือบไปเห็นแสงไฟจากห้องผมส่องลอดรูที่ผมเจาะไว้เข้ามา มันลองแนบสายตาส่องลอดเข้าไปในห้องผม มันเห็นผมกำลังเย็ดน้องจอยอย่างเมามัน ภาพการรุกรับของควยผมกับหีน้องจอยที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึงเมตร ทำให้มันเงี่ยนจนสุดจะทน มันชักว่าวอย่างบ้าคลั่งจนน้ำควยกระฉูดไปพร้อม ๆ กับผม
          และแม้ว่ามันจะหลั่งน้ำกามออกมาแล้ว แต่ความเงี่ยนก็ยังไม่หมดไปง่าย ๆ หลังจากน้องจอยกลับไปแล้ว มันออกไปเย็ดหมอนวดจนกระทั่งควยมันหมดฤทธิ์
          "มึงลองคิดดูก็แล้วกัน ว่ากูเงี่ยนขนาดไหน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่กูชักว่าวแล้วต้องไปต่อกับหมอนวด" มันบอกกับผม
          นับแต่วันนั้น มันก็แอบดูผมเย็ดกับน้องจอยทุกครั้งที่มีโอกาส ภาพการเย็ดของผมกับน้องจอยทำให้มันก็ต้องชักว่าวจนเสร็จทุกครั้ง มันสารภาพว่าขณะที่ความเงี่ยนพุ่งถึงขีดสุด มันตั้งใจว่าจะต้องหาทางเย็ดน้องจอยให้ได้ แต่หลังจากหลั่งน้ำกามความรู้สึกผิดชอบชั่วดีก็กลับคืนมา
          วันเกิดเหตุ มันก็แอบบดูผมกับน้องจอยอย่างเคย ขณะที่ผมเล้าโลมน้องจอย มันก็รูดควยชักว่าวตามไป แต่แล้วทุกอย่างก็สะดุดลง เมื่อเสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้น แล้วผมก็ผลุนผลันจากไป ทิ้งให้น้องจอยอารมณ์ค้างอยู่คนเดียว มันเล่าว่ามันแอบดูน้องจอยต่อ มันเห็นน้องจอยโลมเล้าเต้านมและเนินหีของตัวเอง จนกระทั่งเมื่อน้องจอยแยงควยยางเข้าไปในร่องหี ความเงี่ยนที่ถูกสะสมไว้ในจิตใจจนเต็มกลั้น ก็ทำให้มันทนต่อไปไม่ไหว มันจึงใช้กุญแจสำรองไขเข้าไปในห้องผม และหลังจากนั้นเหตุการณ์ก็เหมือนที่น้องจอยเล่าไม่มีผิดเพี้ยน
          "แล้วครั้งที่สองกับครั้งที่สาม" ผมกระตุ้นให้มันเล่าต่อ
          "กูก็แอบดูมึงกับน้องจอยเย็ดกันเหมือนเคย กูพยายามชักว่าวให้น้ำควยออก แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไป กูไม่รู้สึกเสร็จแบบสุด ๆ เหมือนได้เย็ดของจริงอีกเลย ตอนนั้นกูคิดแต่เพียงว่า ไหน ๆ กูก็ได้เย็ดน้องจอยไปแล้ว ถ้าจะเย็ดอีกสักสองสามครั้งก็คงไม่สึกหรออะไรมากนัก กูเลยตัดสินใจฉุดน้องจอยเข้ามาเย็ดในห้องกู" ไอ้ชัยเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นให้ผมฟัง
          "แล้วเมื่อวันเสาร์ก่อน" ผมกระตุ้นให้มันเล่าออกมาให้หมด
          "นั่นเป็นครั้งที่สี่ กูเห็นมึงออกจากห้องไป กูเลยใช้กุญแจสำรองไขเข้าไป ตอนแรกกูไม่ได้ตั้งใจจะเย็ดน้องจอยหรอก เพราะกลัวมึงจะกลับมาเร็ว แต่น้องจอยบอกกับกูว่า มึงคงจะไปนานหลายชั่วโมง ทำให้กูตัดสินใจเย็ดน้องจอยอย่างที่มึงรู้นั่นแหละ"
          คำตอบของไอ้ชัยทำเอาผมอึ้ง ถ้าวันเสาร์ที่แล้ว ตอนที่ไอ้ชัยไขกุญแจเข้าไปในห้องผม ถ้าน้องจอยบอกกับไอ้ชัยว่าผมจะออกไปเดี๋ยวเดียว ไอ้ชัยก็คงไม่กล้าทำอะไรน้องจอย งั้นก็แสดงว่าน้องจอยเต็มใจให้ไอ้ชัยเย็ดอย่างแน่นอน เธอจึงบอกกับไอ้ชัยไปอย่างนั้น
          ความรู้สึกระแวงว่าน้องจอยจะติดใจควยยักษ์ของไอ้ชัยกลับมาสู่จิตใจผมอีกครั้ง แต่ผมก็ยังเชื่อมั่นในคำสัญญาของน้องจอย และหากได้รับคำมั่นสัญญาจากไอ้ชัยอีก ผมก็น่าจะวางใจได้
          "สำหรับสิ่งที่ผ่านมาแล้ว เราคงแก้ไขอะไรไม่ได้ แต่กูอยากได้คำสัญญาจากมึงว่าจะไม่มีครั้งที่ห้า" ผมย้ำกับไอ้ชัยอีกครั้ง
          "กูให้สัญญากับมึงว่า กูจะไม่ทำอย่างที่ผ่านมากับน้องจอยอีก" ไอ้ชัยยืนยันเสียงหนักแน่น
          "มึงให้สัญญาอย่างนี้กูค่อยสบายใจหน่อย กูบอกตรง ๆ ว่า กูรักน้องจอยมากกว่าผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตกู กูตั้งใจจะสร้างครอบครัวกับน้องจอยหลังเรียนจบ" ผมบอกความตั้งใจให้ไอ้ชัยฟัง
          "แต่ตามความเห็นของกู ถ้าเป็นกู กูยังไม่อยากตัดสินใจตอนนี้ เวลาที่คนเราจะรู้จักกันมันสั้นเกินกว่าจะมีข้อมูลเพียงพอต่อการตัดสินใจ ถ้าเราจะรอเวลาสักนิด แล้วค่อยตัดสินใจ ก็ไม่สายเกินไป ถ้าไม่หวัง ก็จะไม่พบกับคำว่าผิดหวัง" ไอ้ชัยทิ้งท้ายก่อนจากกับผมในวันนั้น


          วันรุ่งขึ้น ขณะที่ผมแยกกับน้องจอยเพื่อเตรียมตัวเข้าเรียนในช่วงบ่าย เสียงโทรศัพท์มือถือของผมก็ดังขึ้น เบอร์ที่โชว์บนหน้าจอเป็นของไอ้ชัย
          "ฮัลโหล ตอนนี้มึงอยู่กับน้องจอยหรือเปล่า" ไอ้ชัยส่งเสียงมาทันทีที่ผมกดรับสาย
          "กูเพิ่งแยกกับน้องจอยเมื่อกี้นี้เอง มีอะไรเหรอ" ผมถามด้วยความสงสัยว่ามันเกี่ยวอะไรกับน้องจอยด้วย
          "ตอนนี้กูไม่มีเวลาจะอธิบายละเอียด เอาเป็นว่าถ้ามึงอยากรู้เรื่องราวทั้งหมดด้วยสายตามึงเอง มึงก็บอกน้องจอยว่าพรุ่งนี้มึงไม่ว่าง แล้วขอยกเลิกโปรแกรมของมึงกับน้องจอยซะ"
          "ทำไมล่ะ" ผมถามกลับด้วยความสงสัย
          "เรื่องมันยาว ตอนนี้มึงทำอย่างที่กูบอกก่อน แล้วตอนค่ำหลังจากน้องจอยกลับไปแล้ว มึงเข้ามาที่ห้องกู กูจะเล่าทุกอย่างให้ฟัง แค่นี้ก่อนนะ กูกำลังจะเข้าเรียน" พูดจบมันก็ตัดสายไป
          ความปลอดโปร่งโล่งใจที่อยู่กับผมมาเกือบสัปดาห์ดับวูบลง โดยมีความกังวลใจเข้ามาแทนที่ ผมเข้าเรียนด้วยจิตใจเหม่อลอยจนจบชั่วโมงเรียน สีหน้าผมคงแสดงออกถึงความกังวล จนน้องจอยต้องเอ่ยปากออกมาเมื่อพบกับผม
          "พี่ต๋องเป็นอะไรไป ดูหน้าตาไม่ดีเลย ไม่สบายหรือเปล่า"
          "พี่ไม่ได้เป็นอะไรมากหรอก ก็แค่ไม่สบายใจนิดหน่อย" ผมตอบแบ่งรับแบ่งสู้ แล้วพยายามทำสีหน้าให้เป็นปกติ
          "ไม่สบายใจเรื่องอะไรเหรอ บอกจอยได้มั้ย" เธอพยายามซัก
          "เรื่องเล็กน้อยน่ะ เราไปหาซื้อของกิน แล้วกลับไปห้องพี่ดีกว่า ตอนนี้พี่กำลังหิวนมและอยากกินอาหารทะเลน่ะ" ผมพยายามกลบเกลื่อน
          "งั้นไปซื้อนมที่เซเว่น แล้วจะไปซื้ออาหารทะเลที่ไหน" น้องจอยถาม
          "ไม่ต้องไปซื้อที่ไหนเลย ก็นมกับหอยน้องจอยนี่แหละที่พี่กำลังอยากกินน่ะ" ผมสรุป
          "ทะลึ่งจริง ๆ เลย พี่ต๋องเนี่ย" เธอค้อนผมพร้อมกับทุบที่ไหล่ผมเบา ๆ


          น้องจอยปลดเปลื้องเสื้อและกระโปรงออกจากร่างเหลือเพียงบราเซียกับกางเกงในตัวจิ๋วทันทีที่เข้าไปในห้องผมเหมือนที่เคยทำทุกครั้ง ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่ต้องการให้เสื้อผ้ายับยู่ยี่จนผิดสังเกตขณะกลับออกจากห้องผม
          จากนั้นบทพิศวาสระหว่างผมกับน้องจอยก็เริ่มต้นขึ้นเหมือนเคย เราต่างช่วยกันปลุกเร้าทุกส่วนของร่างกายกันและกัน เพื่อสะสมอารมณ์เพศให้สูงขึ้นทีละน้อยอย่างต่อเนื่อง เราเริ่มจากท่าหกสิบเก้า ผมใช้ปากและลิ้นกับร่องหีและเม็ดแตดน้องจอย ในขณะที่น้องจอยก็ใช้ปากและลิ้นกับหัวควยผม จากนั้นผมจึงเปลี่ยนท่าไปคุกเข่าลงกลางหว่างขาน้องจอย ผมใช้สองนิ้วสอดเข้าไปในรูหีเธอแล้วกระซุ่นปลายนิ้วกับจีสปอต เพียงครู่เดียวจุดสุดยอดของน้องจอยก็มาเยือน น้ำเงี่ยนของน้องจอยทะลักล้นจากร่องหีออกมาจนชุ่มมือผม
          หลังจากหายเหนื่อยน้องจอยก็เป็นฝ่ายใช้ปากปลุกเร้าท่อนควยผม ความกังวลใจที่ยังค้างคาทำให้ควยผมแข็งตัวช้ากว่าเคย แต่ก็ไม่เกินความสามารถของน้องจอย หลังจากที่เธอใช้ปากโลมเล้าควยผมอยู่นานพอควร ควยผมก็แข็งจนพร้อมที่จะสอดใส่ ผมเริ่มเย็ดเธอในท่ามิชชั่นนารี จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นยกล้อซึ่งเป็นท่าโปรดของน้องจอย เราไปสู่จุดสุดยอดพร้อม ๆ กันในท่านี้

 

          "วันอาทิตย์จอยว่างหรือเปล่า" ผมเริ่มขึ้นหลังความเหน็ดเหนื่อยค่อยคลายลง
          "วันอาทิตย์ จอยมีนัดกับแม่ พี่ต๋องถามทำไมเหรอ" เธอสงสัย
          "พี่อยากจะขอเลื่อนนัดดูหนังพรุ่งนี้ไปเป็นวันอาทิตย์น่ะ"
          "อ้าว ทำไมล่ะ พี่ต๋อง"
          "ตอนบ่ายพ่อพี่โทรมาบอกว่า พรุ่งนี้พ่อต้องมากรุงเทพอย่างกระทันหัน แล้วอยากเจอพี่ พี่ก็เลยไม่ว่างที่จะพาจอยไปดูหนังแล้วน่ะสิ"
          "ถ้างั้นจอยเลื่อนนัดแม่มาเป็นวันเสาร์ก็ได้" น้องจอยตอบโดยไม่เสียเวลายั้งคิดแม้แต่น้อย ผมอาจจะอุปาทานไปเองก็ได้ว่า ในน้ำเสียงที่เธอตอบออกมามีแววลิงโลดเหมือนกับจะได้รับสิ่งที่กำลังอยากได้อย่างไม่คาดฝัน "แล้วจอยค่อยไปดูหนังกับพี่ต๋องวันอาทิตย์ โธ่...จอยก็นึกว่าพี่ต๋องกลุ้มใจเรื่องอะไร ที่แท้ก็เรื่องนี้เอง" เธอสรุปเองโดยไม่ถามผมสักคำ
          "พี่ต้องขอโทษที่ต้องผิดนัดกับจอย" ผมออกตัว
          "ไม่เป็นไรหรอก พี่ต๋อง ว่าแต่พ่อพี่ต๋องจะกลับกี่โมง แล้วพรุ่งนี้พี่ต๋องจะให้จอยมาหาหรือเปล่า"
          "พี่ยังไม่รู้เวลาแน่นอน เอายังงี้แล้วกัน ถ้าพี่เสร็จธุระพี่จะโทรหาจอย แล้วเราค่อยนัดกันอีกที" ผมเสนอ
          "ดีเหมือนกันค่ะ"
          คำตอบของน้องจอยไม่ผิดไปจากความคาดหมายของผม ผมพอจะเดาได้ว่าไอ้ชัยต้องการจะบอกอะไรผม แต่มันคงต้องการให้ผมเห็นด้วยตามากกว่าที่จะบอกผมด้วยปาก ผมกำลังสับสนกับความคิดของตัวเองเป็นที่สุด ซีกหนึ่งรู้สึกเจ็บปวดที่คนที่ผมรักกำลังจะปันใจให้ชายอื่น แต่อีกซีกหนึ่งกลับรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ ภาพควยไอ้ชัยทะลวงรูหีน้องจอยที่ยังติดตาผมอยู่ ทำให้ควยผมค่อย ๆ แข็งตัวขึ้น
          "อุ๊ย ควยพี่ต๋องแข็งอีกแล้ว ทำไมวันนี้พี่ต๋องคึกจังเลยล่ะ" น้องจอยอุทานพร้อมเอื้อมมือไปรูดท่อนควยเพื่อช่วยเร่งเร้าให้แข็งตัวเร็วขึ้น
          "พอพี่คิดว่าพรุ่งนี้พี่อดเย็ดจอยแล้ว วันนี้ ก็เลยต้องขอเบิกล่วงหน้าเยอะหน่อย" ผมพยายามสร้างบรรยากาศเพื่อตักตวงความสุขให้มากที่สุด
          "ได้เลยพี่ต๋อง จอยจะทำให้พี่มีความสุขที่สุดเลย"
          น้องจอยเริ่มใช้ปากกับท่อนควยผม ผมรู้สึกว่าเธอตั้งใจใช้ปากและลิ้นโลมเร้าหัวควยผมเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นอาการที่เธอแสดงออกเมื่อเธอมีอารมณ์เบิกบานเท่านั้น เมื่อเห็นว่าท่อนควยผมแข็งเต็มที่แล้ว น้องจอยจึงขยับร่างขึ้นมานั่งคร่อมเหนือท่อนควยที่ตั้งเด่รออยู่ เธอแหวกกลีบแคมอ้าออกแล้วครอบร่องหีเข้ากับหัวถอก จากนั้นจึงกดเนินหีลงช้า ๆ น้ำกามที่ผมหลั่งเอาไว้ในรูหีน้องจอยช่วยหล่อลื่นให้ควยผมจมหายเข้าไปสุดลำ

 

          จากนั้นการใช้ควยผมกับหีน้องจอยสร้างความสุขให้กันและกันก็เริ่มขึ้น ผมยอมรับว่าวันนี้ผมมีความสุขจากการเย็ดสุด ๆ ภาพท่อนควยไอ้ชัยชำเรารูหีน้องจอยผุดขึ้นมาในสมองผมเป็นช่วง ๆ และวิธีการเดิมที่ผมใช้กับน้องจอยถูกนำออกมาใช้อีกครั้ง
          หลังจากที่ผมปล่อยให้น้องจอยทั้งกระเด้าทั้งโยกสลับไสโหนกหีกับท่อนควยผมจนเสร็จ ผมก็เป็นฝ่ายกระเด้าเย็ดน้องจอยเพื่อสะสมความเสียว จากนั้นจึงเปลี่ยนท่าเพื่อชลอการหลั่ง เมื่อถึงจุดที่เหนื่อยเกินไป ผมก็จะเปลี่ยนให้น้องจอยขึ้นมาไสเนินหีกับท่อนควยผมต่อ ความแตกต่างระหว่างน้องจอยกับผมก็คือ ผมสามารถเสร็จจนน้ำแตกได้เพียงสองครั้ง ยกเว้นครั้งแรกที่ผมเผด็จศึกน้องจอย จากนั้นควยผมก็ไม่สามารถแข็งตัวจนสอดใส่ได้ ส่วนน้องจอยสามารถเสร็จสมได้อย่างต่อเนื่อง
          ผมสังเกตเห็นว่า วันนี้น้องจอยคึกเป็นพิเศษ ในยามที่ผมปล่อยให้เธอขึ้นควบ เธอจะปล่อยอารมณ์เพื่อสร้างความสุขให้ควยของผมกับหีของเธออย่างเต็มที่ และแม้แต่ขณะที่ผมเป็นฝ่ายเย็ดเธอ เธอก็จะแอ่นยกโหนกหีขึ้นสู้กับควยผมอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
          อย่างไรก็ตาม ทุกงานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา แม้ว่าผมจะพยายามชลอการหลั่งน้ำควยให้เนิ่นนานที่สุด โดยเปลี่ยนท่าเย็ดมากที่สุด แต่ในที่สุดผมก็ต้องกลับมาหลั่งน้ำควยในท่ามิชชั่นนารี ซึ่งเป็นท่าที่น้องจอยสามารถบริหารกล้ามเนื้อในโพรงหีได้มีประสิทธิภาพที่สุด ความซ่านเสียวหัวถอกที่สะสมมานาน เมื่อถูกโพรงหีขมิบตอดอย่างรุนแรง ลูกกระโปกก็เริ่มหดตัวบีบน้ำกามพุ่งผ่านหัวควยเข้าสู่โพรงหีน้องจอยเป็นจังหวะ
          ผมแทงท่อนควยเข้าไปในรูหีน้องจอยจนสุดลำ แล้วเอนตัวลงทาบทับพร้อมยื่นริมฝีปากไปประกบกับริมฝีปากน้องจอยที่รอรับอยู่ด้วยความรู้สึกเต็มอิ่มกับกามรสที่ได้รับ
          "วันนี้พี่ต๋องทำให้จอยมีความสุขที่สุดเลย" เธอเอ่ยความรู้สึกออกมาหลังอาการเหนื่อยหอบค่อยทุเลา         
          "พี่ก็ยอมรับว่า วันนี้พี่ก็มีความสุขที่สุดเหมือนกัน ยกเว้นวันที่พี่ได้เย็ดเมียพี่ครั้งแรก แล้ววันนี้เมียพี่เสร็จกี่ครั้งจ๊ะ"
          "จอยเสร็จจนนับครั้งไม่ถ้วนเลย วันนี้พี่ต๋องเย็ดจอยนานมาก ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวเอาแรงมาจากไหน ทำยังกับกลัวว่าจะไม่ได้เย็ดจอยอีกยังงั้นแหละ" เธอหยอกผม
          "วันนี้พี่รู้สึกรักจอยมากเป็นพิเศษ ถึงอยากมีความสุขกับจอยนาน ๆ ไงล่ะ" ผมระบายความรู้สึกให้เธอฟัง
          "จอยก็รักพี่มากที่สุดเหมือนกันค่ะ"
          เราสองคนพร่ำพรรณาถึงความรักที่เรามีต่อกันจนใกล้ถึงเวลาที่น้องจอยจะต้องกลับบ้าน เราจึงลุกขึ้นมาทำความสะอาดร่างกาย หลังจากแต่งตัวและนั่งกินอาหารเย็นด้วยกันเสร็จ ผมก็จะเดินไปส่งน้องจอยที่ป้ายรถเมล์ ก่อนออกจากห้อง น้องจอยหันมาจุ๊บแก้มผมหนึ่งครั้ง แล้วเอ่ยว่า
          "จอยรักพี่ต๋องนะ"
          "พี่ก็รักจอยเหมือนกัน"


          หลังจากส่งน้องจอยขึ้นรถไปเรียบร้อยแล้ว ผมก็เดินมาเคาะประตูห้องไอ้ชัย ประตูห้องเปิดออกทันทีที่สิ้นเสียงเคาะ เหมือนไอ้ชัยกำลังรอผมอยู่
          "มึงส่งน้องจอยกลับไปแล้วเหรอ" ไอ้ชัยถามนำ
          "เพิ่งส่งขึ้นรถ แล้วก็มาหามึงนี่แหละ ไหนมึงบอกว่ามีเรื่องอะไรจะบอกกับกู" ผมตั้งคำถามเข้าประเด็นทันที
          "ขอกูคิดดูก่อนว่าจะเริ่มต้นยังไงดี เอายังงี้ก็แล้วกัน วันอาทิตย์ที่ผ่านมากูกลับไปทำธุระที่บ้าน น้องจอยโทรมาหากู แล้วบอกว่ามึงรู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกูกับน้องจอยแล้ว มึงรับปากกับน้องจอยว่าจะไม่เอาเรื่องกู เพียงแต่ขอให้กูยุติความสัมพันธ์นั้นเสีย" ไอ้ชัยท้าวความกลับไปถึงเวลาก่อนหน้าที่มันจะพบกับผมเมื่อวันพฤหัส "ซึ่งกูก็บอกน้องจอยไปว่า ดีเหมือนกัน ทุกอย่างจะได้จบลงได้ด้วยดี และเราก็ยังคงเป็นเพื่อนกันได้ต่อไป"
          "ก็นั่นน่ะซิ ในเมื่อมึงกับน้องจอยให้สัญญากับกูแล้ว ทุกอย่างก็น่าจะจบนี่นา" ผมเห็นด้วยกับคำพูดไอ้ชัย
          "มึงฟังกูให้จบก่อน วันพุธน้องจอยโทรมาหากูอีก บอกว่าอยากจะพบกูอีกสักครั้ง เพื่อเคลียร์ความในใจกัน ก่อนจะยุติความสัมพันธ์อย่างถาวร ซึ่งกูก็รับปากน้องจอยไป" ไอ้ชัยเล่าต่อ
          "แต่มึงรับปากกูแล้วนี่ว่าจะไม่ไปยุ่งกับน้องจอยอีก" ผมทบทวนความจำให้ฟัง
          "ใช่ กูรับปากมึงวันพฤหัส หลังจากรับปากน้องจอยหนึ่งวัน กูก็เลยส่งเอสเอ็มเอสไปขอยกเลิกการนัดระหว่างกูกับน้องจอย เพื่อรักษาสัญญาที่ให้กับมึงไว้"
          "ขอบใจมาก เพื่อน ที่พยายามรักษาสัญญา"
          "แล้วมึงรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น น้องจอยโทรมาหากูตอนสี่ทุ่ม น้องจอยยืนยันจะขอพบกูอีกครั้งให้ได้ พร้อมกับร้องไห้ฟูมฟาย จนกูทนไม่ได้ ก็เลยต้องยอมรับปากไป โดยมีเงื่อนไขว่าน้องจอยจะต้องมาหากูที่ห้องเท่านั้น เพราะกูรับปากมึงไว้ว่าจะไม่ทำอย่างที่ผ่านมากับน้องจอยอีก และจะไม่มีการสานต่อความสัมพันธ์ทางเพศกันอีก" ไอ้ชัยเล่ายาวเหยียด
          "มึงก็เลยโทรไปให้กูเลื่อนนัดกับน้องจอย เพื่อเปิดโอกาสให้น้องจอยมาพบมึง" ผมสรุปสิ่งที่ไอ้ชัยเล่า
          "นั่นก็แล้วแต่มึงจะตัดสินใจ ถ้ามึงไม่ต้องการให้กูพบกับน้องจอยอีก กูจะได้ปฏิเสธไป แต่ถ้ามึงอยากรู้สิ่งที่อยู่ในใจน้องจอยจากปากเขาเอง กูจะได้ตอบรับนัด แต่มึงต้องรีบตัดสินใจ เพราะเดี๋ยวน้องจอยคงโทรมาหากู" ไอ้ชัยเสนอทางเลือก
          ทางเลือกที่ไอ้ชัยเสนอทำให้ผมลังเล ถ้าผมไม่ยอมให้น้องจอยนัดพบกับไอ้ชัยในวันพรุ่งนี้ ผมจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเธอจะไม่พยายามนัดใหม่ และไอ้ชัยจะรับนัดโดยไม่บอกผมอีก แต่ถ้าผมยอมให้น้องจอยพบกับไอ้ชัย ผมจะแน่ใจได้อย่างไรว่ามันจะไม่เย็ดน้องจอยอีก จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าความเงี่ยนไม่เคยปารณีใคร
          "กูยังคิดไม่ออกว่า ถ้ากูยอมให้มึงกับน้องจอยพบกันในห้องมึง แล้วกูจะรู้ความในใจน้องจอยได้อย่างไร อีกอย่างหนึ่ง กูจะมั่นใจได้อย่างไรว่ามึงกับน้องจอยจะรักษาสัญญาว่าจะไม่เย็ดกันอีก" ผมตั้งข้อสงสัย
          "ก็เอาอย่างนี้สิ มึงก็แอบดูผ่านรูที่มึงเจาะไว้เองจากห้องมึงนั่นแหละ ถ้ายังกลัวว่าจะเห็นไม่ชัด ก็คว้านให้มันกว้างขึ้น" ไอ้ชัยเสนอ
          "กูก็เห็นแต่ภาพ แล้วก็ไม่ได้ยินมึงกับน้องจอยพูดกันอยู่ดี" ผมแย้ง
          "กูคิดทุกอย่างไว้หมดแล้ว ตอนน้องจอยมาถึง มึงก็โทรมาหากู กูก็จะปล่อยสายค้างไว้ แล้ววางไว้ข้าง ๆ หมอนใบนี้ มึงก็จะได้ยินเสียงคำพูดทุกคำในห้องนี้ และถ้าหากเหตุการณ์ต่าง ๆ เกินเลยไปจากที่มึงตั้งใจไว้ แล้วอยากให้ทุกอย่างยุติ มึงก็วางสาย แล้วโทรเข้าเครื่องกูใหม่อีกครั้ง กูก็จะหยุดทุกอย่างลงแค่นั้น" มันอธิบายสิ่งที่มันวางแผนไว้อย่างละเอียด
          สิ่งที่ไอ้ชัยพูดมีเหตุผล ผมไม่มีอะไรต้องเสีย ผมจะได้รู้ความในใจน้องจอย ซึ่งจะทำให้ผมหมดความกังวลและใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจในอนาตตตัวเอง อีกทั้งผมสามารถคุมเกมได้ตามที่ใจต้องการอีกด้วย
          "ถ้าเป็นอย่างที่มึงพูด กูก็ตกลงตามนั้น ดีเหมือนกัน ทุกอย่างจะได้จบไปเสียที" ผมตอบตกลงโดยไม่ลังเล


          เช้าวันเสาร์ผมออกไปซื้ออาหารและเครื่องดื่มมาสำรองไว้เพียบ เพราะไม่รู้ว่าภารกิจในวันนี้จะเสร็จสิ้นตอนไหน ขณะเดินกลับห้อง ผมเคาะประตูห้องไอ้ชัยเพื่อให้มันมาช่วยล็อคกุญแจขังผมไว้ภายในห้อง เมื่อน้องจอยมาถึงจะได้เห็นว่าผมไม่ได้อยู่ในห้องจริง ๆ
          ประมาณสิบโมง เสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้น ปรากฏว่าเป็นน้องจอยโทรมา
          "พี่ต๋องเจอพ่อหรือยังคะ" น้องจอยถามมาตามสาย
          "เจอแล้วจ้ะ พี่กำลังจะไปทำธุระกับพ่อ แล้วจอยล่ะ เจอกับแม่หรือยัง"
          "จอยเพิ่งมาถึงค่ะ แค่นี้ก่อนนะคะ พรุ่งนี้ค่อยเจอกัน"
          ผมเดาได้ว่าตอนนี้น้องจอยคงกำลังเดินทางมาหาไอ้ชัย การที่เธอโทรมาก็แค่ต้องการยืนยันว่าผมออกจากที่พักไปแล้วเท่านั้น และก็เป็นจริงดังคาด ไม่ถึงสิบนาทีเสียงโทรศัพท์ผมก็ดังขึ้นอีกครั้ง คราวนี้เป็นของไอ้ชัย
          "น้องจอยเพิ่งโทรเข้ามาบอกว่า กำลังจะเข้ามาแล้ว มึงโทรเข้ามาหากูเลย" มันพูดแล้วกดวางสายไป ผมจึงกดเบอร์โทรกลับไปหามันตามที่ได้ตกลงกันไว้
          "กูจะวางโทรศัพท์ไว้ข้างหมอนอย่างที่ตกลงกันไว้นะ" มันพูดสั้น ๆ แล้วเงียบเสียงไป
          ผมเสียบสมอลทอล์คเพื่อให้สัญญาณเสียงจากโทรศัพท์ไอ้ชัยชัดเจนที่สุด จากนั้นจึงปลดรูปที่แขวนบังรูที่ผมใช้สว่านคว้านขยายจนสามารถเห็นภายในห้องไอ้ชัยได้ชัดเจนออก เพียงอึดใจเดียวเสียงน้องจอยก็เข้าสู่โสตประสาทของผม
          "สวัสดีค่ะ พี่ชัย"
          "สวัสดีครับ"
          ผมเข้าประจำตำแหน่งที่เตรียมสำหรับมองเข้าไปในห้องไอ้ชัย แล้วแนบสายตาเข้ากับรูถ้ำมอง ตอนนี้ทั้งเสียงทั้งภาพก็เข้าสู่โสตจักษุเหมือนดูหนังไม่มีผิด ตอนนี้ทั้งคู่นั่งประจัญหน้ากัน โดยน้องจอยนั่งอยู่บนเตียงไอ้ชัย ส่วนไอ้ชัยนั่งบนเก้าอี้ทำงาน
          "จอยคิดดีแล้วหรือ ที่นัดเจอกับพี่แบบนี้ เราต่างให้สัญญากับไอ้ต๋องไว้แล้ว ว่าจะยุติความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้องนี้" เสียงไอ้ชัยดังขึ้นก่อน
          "จริง ๆ แล้ว จอยก็ไม่สบายใจหรอก พี่ชัย แต่จอยทนความรู้สึกของตัวเองไม่ไหว" เสียงน้องจอยชัดเจนกว่าไอ้ชัย อาจจะเพราะเธอนั่งใกล้โทรศัพท์มากกว่า
          "ถ้ายังงั้น น้องจอยคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไปกับเรื่องของเรา"
          "จอยอยากจะให้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชัยกับจอยกลับมาเหมือนเดิม" น้องจอยตอบโดยไม่ลังเลใจแม้แต่น้อย
          คำตอบของน้องจอยทำให้ผมอึ้ง แม้ว่าผมพอจะเดาได้ว่าน้องจอยคิดอย่างไร แต่ก็อดเจ็บปวดหัวใจไม่ได้เมื่อได้ยินคำตอบอย่างนี้จากปากเธอเอง
          "แล้วจอยไม่กลัวไอ้ต๋องรู้เหรอ เราไม่มีทางปิดบังมันได้ตลอดไปหรอกนะ" ไอ้ชัยเตือนสติ
          "เรื่องนั้นขอให้เป็นเรื่องของจอยเถอะ จอยตั้งใจจะบอกพี่ต๋องโดยไม่ปิดบังอยู่แล้ว"
          "แล้วจอยคิดว่าไอ้ต๋องจะยอมเหรอ"
          "จอยคิดว่าพี่ต๋องยอม เพราะพี่ต๋องเคยว่ารักจอยมาก และหากจอยอยากได้อะไร ถ้าไม่ยากเกินไป พี่ต๋องจะพยายามหามาให้" น้องจอยตอบด้วยความมั่นใจ
          ผมยอมรับว่าผมพูดกับน้องจอยอย่างนี้จริง ๆ แต่ตอนนั้นผมไม่เคยคิดว่าสิ่งที่น้องจอยอยากได้จะเป็นแบบนี้ และผมคิดไม่ออกจริง ๆ ว่า ถ้าน้องจอยมาขอมีความสัมพันธ์สวาทกับไอ้ชัยแล้วผมจะตอบเธออย่างไร
          "แต่สำหรับเรื่องนี้ พี่คิดว่าอาจจะไม่ง่ายอย่างที่จอยพูด จอยได้ลองคิดดูมั้ยว่า ถ้าไอ้ต๋องไม่ยอมล่ะ" ไอ้ชัยแย้ง
          "ชีวิตจอยเป็นของจอยเอง จะสุขหรือทุกข์จอยควรจะเป็นผู้เลือก ถ้าพี่ต๋องไม่ยอมให้จอยมีความสุขกับพี่ชัย จอยก็อยู่กับพี่ต๋องไม่ได้" น้องจอยสรุป
          "จอยตัดสินใจแบบนี้ แสดงว่าจอยไม่ได้รักพี่ต๋องน่ะซี" ไอ้ชัยถามแทนความรู้สึกผมออกมา
          "จอยรักพี่ต๋องมากกว่าผู้ชายทุกคนที่จอยรู้จัก พี่ต๋องเป็นคนที่ได้ความสาวของจอยไป และเป็นผู้ชายคนแรกที่สอนให้จอยรู้จักความรู้สึกสุดยอด ทั้งยังสอนวิธีหาความสุขหลากหลายแบบให้กับจอย"
          คำตอบนี้ทำให้ผมอดลิงโลดใจไม่ได้ ในเมื่อน้องจอยไม่รู้ว่าผมแอบฟังอยู่ นั่นหมายความว่าคำพูดนี้เป็นคำพูดที่ออกมาจากใจจริงของน้องจอย และแม้ว่าเธอจะติดใจในกามรสของไอ้ชัย แต่สำหรับความรักแล้ว เธอยังคงมีให้ผมเสมอ
          "แล้วพี่ล่ะ" ไอ้ชัยถามถึงตัวมันบ้าง
          "จอยไม่เคยรักพี่ชัยเลย เพราะจอยไม่เคยได้ใกล้ชิดพี่ชัย จอยจะรักพี่ชัยได้ยังไง จอยแค่อยากนอนกับพี่ชัย เพราะพี่ชัยมีไอ้นี่ที่ทำให้จอยมีความสุขสุด ๆ" น้องจอยพูดพลางลุกจากเตียงลงไปนั่งคุกเข่ากลางหว่างขาไอ้ชัย แล้วใช้มือลูบไล้ลงบนเป้ากางเกงไอ้ชัย
          "เดี๋ยวก่อนจอย เราต้องพูดกันให้รู้เรื่องก่อน อย่าให้พี่ต้องหนักใจ พี่สัญญากับไอ้ต๋อง..."
          "ถ้าพี่ชัยจะรักษาสัญญาก็อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวจอยทำเอง วันนี้จอยขอมีความสุขกับไอ้นี่ก่อน จอยอัดอั้นมาหลายวันแล้ว" พูดจบน้องจอยก็ลุกจากเตียงลงมานั่งคุกเข่าลงหว่างขาไอ้ชัย แล้วใช้มือลูบไล้เป้ากางเกงบ็อกเซอร์ตัวเก่งของไอ้ชัย
          "พี่ว่าเราตกลงกับไอ้ต๋องก่อนไม่ดีกว่าเหรอ พี่ไม่อยากทำลายจิตใจเพื่อน"
          "แล้ววันที่พี่ชัยเข้าไปข่มขืนจอยทำไมพี่ชัยไม่คิดอย่างนี้ล่ะ ไม่รู้ละ วันนี้จอยจะข่มขืนพี่ชัยเป็นการแก้แค้น จอยก็อยากดูเหมือนกันว่าพี่ชัยจะทนได้แค่ไหน" น้องจอยพูดพลางดึงขอบบ็อกเซอร์ลงปล่อยท่อนควยยักษ์ของไอ้ชัยออกมา เธอรูดท่อนควยขึ้นลงสองสามครั้ง แล้วใช้ปลายลิ้นโลมเลียหัวถอกไอ้ชัย ครู่เดียวควยไอ้ชัยก็ตั้งโด่ด้วยความเงี่ยน
          "พี่ขอบอกเป็นครั้งสุดท้ายนะว่า พี่ไม่ได้เป็นคนผิดสัญญา แต่เป็นจอยที่บีบบังคับพี่นะ" ไอ้ชัยพูดโดยเจตนาให้ผมได้ยิน แล้วลุกขึ้นยืนปล่อยให้น้องจอยรูดบ็อกเซอร์ออกจากร่าง ควยที่ตั้งเด่แสดงถึงความเงี่ยนของเจ้าของเป็นอย่างดี
          สิ่งที่ผมเห็นและได้ยินทั้งหมดทำให้ผมยังลังเลที่จะโทรศัพท์เข้าไปยุติทุกอย่างในห้องไอ้ชัย หากผมไม่โทรเข้าไป มั่นใจได้เลยว่าน้องจอยจะต้องใช้รูหีเธอเย็ดท่อนควยไอ้ชัยอย่างแน่นอน แต่หากผมโทรเข้าไป ผมก็อาจเสียน้องจอยให้กับไอ้ชัย ตอนนี้ผมไม่มั่นใจแล้วว่าระหว่างความรักที่มีต่อผมกับควยยักษ์ของไอ้ชัย น้องจอยจะเลือกอะไร แต่เปอร์เซ็นต์ที่เธอจะเลือกควยไอ้ชัยน่าจะมีมากกว่า ซึ่งหากเป็นเช่นนั้น ผมก็จะต้องสูญเสียรูหีที่ให้ความสุขกับควยผมไปอย่างแน่นอน และผมก็ต้องหันกลับมาใช้บริการของมือผมเองเพื่อคลายความเงี่ยนแทน
          น้องจอยยังคงคุกเข่าในท่าเดิมตรงหน้าท่อนควยยักษ์ เธออ้าปากอมหัวถอกไว้แล้วเริ่มใช้ริมฝีปากรูดท่อนควยไอ้ชัย พร้อมใช้สองมือรั้งสะโพกไอ้ชัยเพื่อควบคุมการรูดริมฝีปากกับท่อนควย เพียงครู่เดียวเมื่อน้องจอยคลายมือจากสะโพกไอ้ชัย กลายเป็นว่าไอ้ชัยกลับเป็นฝ่ายกระเด้าท่อนควยเย็ดปากน้องจอยเนิบๆ ไปเสียแล้ว
          น้องจอยใช้สองมือปลดกระดุมเสื้อแล้วถอดเสื้อตัวนอกออก ตามติดด้วยบราเซียร์ แล้วโยนลงบนพื้น ปล่อยสองเต้าให้แก่งไกวไปตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย จากนั้นจึงดึงร่างไอ้ชัยมานั่งลงบนเตียง
          น้องจอยถอดกางเกงผ้ายืดสีดำออกจากร่าง แล้วรูดกางเกงในออก ตอนนี้เธอก็พร้อมแล้วสำหรับการเสพความเสียวที่เธอต้องการ น้องจอยผลักร่างไอ้ชัยให้นอนลง ปล่อยท่อนควยตั้งเด่ขึ้น เธอก้าวขึ้นไปคุกเข่าบนเตียงแล้วยกขาขึ้นนั่งคร่อมบนอกไอ้ชัย โดยหันหลังให้ไอ้ชัยแต่กลับกลายเป็นหันหน้าให้ผม
          "พี่เตือนอีกครั้งเดียว ว่าถ้าน้องจอยยังไม่หยุด พี่ก็จะไม่รักษาสัญญาแล้วนะ" เสียงของไอ้ชัยดังชัดเจนมากขึ้น เมื่อมันมานอนอยู่ใกล้โทรศัพท์ ผมรู้ว่ามันเจตนาจะเตือนให้ผมโทรศัพท์เข้าไป หากต้องการให้ทุกอย่างยุติ
          ในที่สุดเวลาที่จะต้องตัดสินใจก็มาถึง ขณะที่ผมกำลังเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียเพื่อการตัดสินใจขั้นสุดท้าย น้องจอยก็เริ่มอ้าปากอมหัวถอกไอ้ชัยแล้วรูดริมฝีปากขึ้นลง พร้อม ๆ กับที่ควยผมก็ตั้งเด่ขึ้นด้วยความตื่นเต้นกับภาพที่เห็นตรงหน้า
          และแล้วแรงตัณหาก็อยู่เหนือเหตุผล ผมตัดสินใจติดตามดูบทพิศวาสของน้องจอยกับไอ้ชัยต่อไป เพราะหากผมจะโทรศัพท์เข้าไปยุติเหตุการณ์ในห้องไอ้ชัย ผมก็ต้องวางสายก่อน ผมจึงจะโทรเข้าไปหาไอ้ชัยได้ และหากไอ้ชัยหรือน้องจอยไม่ยอมรับสายหรือปิดโทรศัพท์ ผมก็จะไม่สามารถได้ยินเสียงภายในห้องนั้นอีกเลย ทีนี้ผมก็จะได้เห็นหนังโป๊ใบ้แทน โดยไม่สามารถยุติเกมสังวาสระหว่างน้องจอยกับไอ้ชัยได้เลย
          ตอนนี้ผมยอมรับแล้วว่าภาพการเสพสังวาสของน้องจอยกับไอ้ชัยเร้าใจผมสุด ๆ ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ผมรู้สึกทรมานและเจ็บปวดหัวใจสุด ๆ ที่เห็นรูหีน้องจอยถูกควยยักษ์ของไอ้ชัยชำเราอย่างไม่ปราณีปราศัย แต่หลังจากที่ผมรู้ว่าน้องจอยยังคงรักผมอยู่ เพียงแต่ต้องการควยไอ้ชัยเพื่อบำบัดความใคร่เท่านั้น ความทรมานก็ลดลงเหลือแต่เพียงความอิจฉา ที่น้องจอยมีความสุขกับควยมันมากกว่าควยผมเท่านั้น
          ตอนนี้ผมเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งแล้วว่า คำว่า "อารมณ์สวิงกิ้ง" คืออะไร ไม่มีใครอธิบายให้ใครฟังได้ คนที่จะเข้าใจจะต้องประสบกับตัวเองเท่านั้น และผมก็ได้รู้แล้วว่าขณะนี้ผมตื่นเต้นขนาดไหน เพราะควยผมแข็งจนเกร็งเหมือนท่อนไม้ เมื่อเห็นน้องจอยขยับยกเนินหีขึ้นมาลอยเหนือหัวถอก เธอใช้สองมือรั้งกลีบแคมอ้าออก แล้วหย่อนสะโพกลงช้า ๆ ให้ร่องหีคาบปลายหัวควยไว้ จากนั้นจึงทิ้งตัวลงจนหัวควยจมหายเข้าไปในร่องหีจมเงี่ยง
          "อูยยยย์...ไม่ได้เย็ดกับพี่ชัยหลายวัน....ควยพี่ชัยคับรูหีจอยอีกแล้ว...." เมื่อความเงี่ยนพุ่งโพลงขึ้น คำพูดเร้าอารมณ์ก็หลุดออกจากปากน้องจอยเต็มปากเต็มคำ
          น้องจอยเกร็งร่างกระดกสะโพกกระเด้าโหนกหีสั้น ๆ ให้หัวควยเข้าออกร่องหี ภาพหัวถอกบานของไอ้ชัยที่เข้าออกร่องหีเมียผม โดยรั้งเม็ดแตดให้ผลุบผลับตามการเข้าออกของหัวถอก เร้าใจจนผมต้องเริ่มรูดอุ้งมือกับหัวถอกของตัวเองเพื่อผ่อนคลายอารมณ์เงี่ยน โดยจินตนาการให้ควยไอ้ชัยเป็นควยผม
          น้องจอยกระเด้าโหนกหีกับหัวควยไอ้ชัยจนน้ำเงี่ยนจากร่องหีน้องจอยไหลย้อยออกมาชะโลมท่อนควยไอ้ชัยเป็นเส้นสาย จากนั้นเธอจึงค่อย ๆ เพิ่มความลึกล้ำในการครอบร่องหีลงบนท่อนควย เธอกระเด้าสลับขยับโยกไปมา เพียงครู่เดียวความคุ้นเคยกันของท่อนควยกับรูหีก็กลับคืนมา เมื่อรูหีเมียผมรับท่อนควยยักษ์ของไอ้ชัยเข้าไปสุดลำ
          "...พี่ชัยขา...ควยพี่ชัยเข้าไปในรูหีจอยหมดแล้ว...จอยจะเย็ดพี่ชัยแล้วนะ...." ขาดคำน้องจอยก็คุกเข่าแล้วหงายร่างเอนลงโดยใช้สองแขนท้าวพื้นเตียงเพื่อรองรับน้ำหนักตัว พร้อมกับไอ้ชัยก็ใช้สองมือกระชับบั้นเอวน้องจอยเพื่อช่วยรับน้ำหนักอย่างรู้หน้าที่ จากนั้นน้องจอยจึงเริ่มกระเด้าโหนกหีเย็ดท่อนควยไอ้ชัย ท่าเย็ดนี้เป็นท่าโปรดของเธอ เพราะเธอคยบอกผมว่าท่อเยี่ยวใต้ท่อนควยมันจะเสียดสีกับเม็ดแตดเน้น ๆ กว่าท่าเย็ดปกติ และมันทำให้เธอสามารถสะสมความเสียวได้เต็มที่จนถึงจุดสุดยอดได้ง่าย อีกทั้งครั้งนี้เป็นควยไอ้ชัยซึ่งทั้งยาวทั้งใหญ่กว่าควยผม มันก็คงจะทำให้ถึงใจเมียผมอย่างแน่นอน

 

          มุมมองที่ผมเห็นสร้างความตื่นเต้นเร้าใจสุด ๆ ก็แน่นอนว่ามันเป็นมุมมองที่ผมไม่มีโอกาสเห็นขณะเย็ดกับน้องจอย ภาพกระดองหีอวบอูมของหญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียผมกระเด้าเย็ดท่อนควยที่เป็นมันเลื่อมด้วยน้ำเงี่ยนของเพื่อนรักอยู่ตรงหน้า ภาพท่อเยี่ยวที่เสียดสีถูไถเม็ดแตดเต็ม ๆ สร้างทั้งความเจ็บปวดทรมาน ตื่นเต้นเร้าใจ ผสมปนเปกันไปหมด จนผมไม่สามารถบรรยายความรู้สึกนั้นได้ แต่ที่แน่ ๆ ผมต้องผ่อนคลายอารมณ์นั้นด้วยการรูดท่อนควยไปพร้อม ๆ กับเสพความตื่นเต้นเร้าใจภาพการสังวาสไปด้วย
          "....พี่ชัยขา....จอยเสียว....ควยพี่ชัยทำให้จอยมีความสุขจริง ๆ....ซี๊ดดดดดด......" น้องจอยครางเสียงดัง พร้อมเริ่มเร่งความเร็วในการกระเด้าเย็ดขึ้น         
          "...หีจอยก็ยังฟิตเหมือนเดิม....หีจอยรัดควยพี่แน่นจริง ๆ......" ไอ้ชัยก็อดครางออกมาไม่ได้เช่นกัน
          ผมรู้ว่าจุดสุดยอดของน้องจอยกำลังจะมาเยือนในไม่ช้า เพราะนี่คือสิ่งที่น้องจอยทำเป็นประจำเมื่อเธออยู่กับผม หากวันใดที่เธอเงี่ยนเต็มที่ เธอจะขึ้นขี่ผมจนเธอเสร็จสมไปครั้งหนึ่งก่อน จากนั้นจึงค่อยละเลียดสะสมความสุขความเสียวครั้งต่อ ๆ ไป จนกว่าจะหมดแรง
          ตอนนี้เมียผมคงใกล้จะเข้าสู่จุดสุดยอดเต็มที เพราะเธอเริ่มแหงนหน้าพร้อมกระเด้าโหนกหีถี่ยิบจนสายผมไม่สามารถจับภาพการเย็ดให้ชัดเจนได้ พร้อม ๆ กับที่ผมก็ไม่สามารถทนต่อความเสียวหัวควยที่เกิดจากความตื่นเต้นเร้าใจได้ ผมกระทอกท่อนควยเร็วขึ้นโดยหวังจะตามจุดสุดยอดของเมียผมให้ทัน และความตั้งใจของผมก็สำเร็จ
          "....พี่ชัยขา..ซี๊ดดดด...จอยเสียวหี..ซี๊ดดดด....เสียวแตด...จนทนไม่ไหวแล้ว.....จอยจะเสร็จแล้ว....อูยยยย์......" น้องจอยร้องเสียงดังแล้วเอนร่างกลับมาทางปลายเท้าไอ้ชัย เธอกดโหนกหีอัดแน่นกับหนอกควยไอ้ชัย น้องจอยหลับตาพริ้ม หยาดเหงื่อแห่งความสุขสมพราวเต็มหน้า สีหน้าเปี่ยมไปด้วยความสุขสม
          พร้อม ๆ กับที่จุดสุดยอดของผมก็มาถึงไล่เลี่ยกัน ท่อนควยผมกระตุกหงึกหงักพร้อมกระฉูดน้ำกามที่ข้นคลั่กออกมา อย่างน้อยผมก็สามารถสร้างอารมณ์ร่วมให้เหมือนผมกำลังถูกเมียผมเย็ดและสามารถเสร็จสมไปพร้อม ๆ กันได้
          น้องจอยซบใบหน้าลงกับพื้นเตียงโดยคงปล่อยให้กระดองหีอมควยยักษ์ของไอ้ชัยไว้ ซึ่งผมมั่นใจว่ายังคงแข็งตัวอยู่ แล้วก็จริงดังคาด เมื่อน้องจอยหายเหนื่อยเธอก็ขยับร่างขึ้นมานั่งยอง ๆ แล้วค่อย ๆ ยกโหนกหีขึ้นช้า ๆ เพื่อปลดปล่อยท่อนควยของไอ้ชัยออกมา ควยไอ้ชัยตั้งโด่เป็นมันเลื่อมด้วยคราบน้ำเงี่ยนจากรูหีน้องจอย
          "เมื่อกี้ เรายังคุยกันไม่จบเลย จอยเงี่ยนจนทนไม่ไหว พี่ก็เลยปล่อยให้จอยเย็ดพี่ไปก่อน ตอนนี้จอยหายเงี่ยนแล้ว น่าจะมีสติพอที่จะคุยกันด้วยเหตุผลนะ" ไอ้ชัยเริ่มขึ้น เมื่อทั้งสองคนขึ้นไปนอนกอดก่ายกันบนเตียง
          "จอยเพิ่งเสร็จไปครั้งเดียวเอง จอยยังอยากได้ควยพี่ชัยอีก ไม่รู้ละ จอยจะทำทุกอย่างให้พี่ชัยยอมเย็ดจอยให้ได้" น้องจอยแสดงความต้องการออกมา
          "เรื่องนั้นเอาไว้ทีหลังเถอะ พี่อยากรู้ว่า เวลาที่จอยเย็ดกับไอ้ต๋อง จอยไม่มีความสุขเหรอ ถึงต้องแอบมาเย็ดกับพี่" ไอ้ชัยถามคำถามที่แทงใจดำผมอย่างจัง
          "มันไม่เหมือนกันเลย พี่ชัยก็รู้ว่าจอยรักพี่ต๋องมาก เวลาเย็ดกับพี่ต๋อง จอยทั้งมีความสุขและความอบอุ่นใจ และจอยก็เคยคิดว่านี่คือที่สุดของความสุขทางเพศแล้ว แต่หลังจากจอยถูกพี่ชัยข่มขืนแล้ว จอยถึงได้รู้ว่า คำว่า "ถึงใจ" เป็นอย่างไร ควยพี่ชัยให้ความสุขจอยไปอีกแบบ ซึ่งพี่ต๋องให้กับจอยไม่ได้ จอยถึงได้ตามตื๊อพี่ยังไงล่ะ" คำตอบของน้องจอยอยู่นอกเหนือความคาดหมาย ผมเคยคิดว่าผมรู้ใจผู้หญิงดี แต่คำตอบของน้องจอยทำให้ผมรู้แล้วว่า ความคิดของผู้หญิงทั้งละเอียดอ่อน ทั้งล้ำลึก จนสามารถแยกแยะเรื่องต่าง ๆ ได้มากมายเพียงนี้
          "ถ้าอย่างนั้น จอยก็ต้องคิดแล้วละว่าจะตัดสินใจในเรื่องนี้อย่างไร" ไอ้ชัยสรุป
          "จอยคิดว่า พรุ่งนี้จอยจะอธิบายเรื่องนี้ให้พี่ต๋องฟัง และจะขอมีความสัมพันธ์กับพี่ชัยต่อไป โดยจอยจะขออนุญาตพี่ต๋องทุกครั้งที่มาหาพี่ชัย เพื่อเป็นการให้เกียรติว่า พี่ต๋องมีฐานะเป็นผัวจอย" น้องจอยบอกแผนที่คิดไว้
          "แล้วจอยไม่คิดหรือว่า การที่จอยบอกไอ้ต๋องอย่างกระทันหันอย่างนี้จะไม่ทำให้ไอ้ต๋องผิดหวังจนเสียสติไป ซึ่งอาจเป็นผลเสียกับคนที่จอยรักนะ พี่ขอเสนอว่าให้จอยทำตัวแบบนี้ไปก่อน จอยก็ทำหน้าที่เป็นเมียไอ้ต๋องไปตามเดิมนั่นแหละ แล้วถ้าวันไหนที่จอยเงี่ยนจนทนไม่ไหว จอยก็โทรบอกพี่ล่วงหน้า แล้วพอจอยเย็ดกับไอ้ต๋องเสร็จแล้ว พอตอนกลับบ้านจอยก็เข้ามาในห้องพี่เหมือนวันที่เราเย็ดกันครั้งที่สอง ที่จอยบอกว่าเป็นวันที่เย็ดกันได้ถึงใจที่สุด" ไอ้ชัยเสนอความคิดเห็นยาวเหยียด
          "ขอจอยเอากลับไปคิดก่อนนะ ถ้าจอยตัดสินใจบอกพี่ต๋อง จอยก็จะบอกพรุ่งนี้เลย แต่ถ้าพรุ่งนี้จอยไม่บอกพี่ต๋อง แสดงว่าจอยเลือกตามข้อเสนอพี่ชัย" น้องจอยสรุป
          "ถ้าอย่างนั้น เรามาเริ่มตามข้อเสนอของพี่เลยดีกว่า" ไอ้ชัยยื่นมือมาลูบไล้สองเต้าของน้องจอยทันทีที่พูดจบ
          "อ้าว ไหนพี่ชัยบอกว่าจะไม่เย็ดจอยไง พี่ชัยไม่รักษาสัญญากับพี่ต๋องเหรอ" น้องจอยท้วง
          "สัญญามันขาดไปตั้งแต่ตอนที่จอยเริ่มลงมือเย็ดพี่แล้ว ตอนนี้พี่จะไม่ยอมให้จอยรังแกพี่อีกแล้ว พี่จะเย็ดจอยจนกว่าจอยจะบอกให้พอเลยละ" ไอ้ชัยส่งสัญญาณเพื่อบอกให้ผมรู้ว่า เมื่อผมไม่โทรเข้าไปยับยั้งการเย็ดของน้องจอยกับมัน ก็หมายความว่าสัญญาที่มันให้กับผมไว้ก็สิ้นสุดลง
          "อย่าคุยเลย พี่ชัยเย็ดจอยได้อย่างมากสองยกก็จอดป้ายแล้ว" น้องจอยสบประมาทไอ้ชัย
          "คราวนี้พี่เตรียมยาทนไว้แล้ว" ไอ้ชัยบอกพลางลุกไปหยิบซองยาออกจากลิ้นชัก "นี่ไง ถ้าทาที่หัวควยทิ้งไว้สิบห้านาทีแล้วล้างออก สามารถชลอการหลั่งได้นานถึงสองชั่วโมง แค่นี้พอจะทำให้จอยหีบานมั้ยครับ"
          "พี่ชัยขี้โกง อย่างนี้จอยมีหวังตายคาเตียงพี่ชัยแน่เลย" น้องจอยต่อว่าโดยแฝงความรู้สึกพอใจ
          ไอ้ชัยบีบครีมสีเนื้อออกจากซอง มันป้ายครีมไปใต้เงี่ยงและบริเวณขอบหัวถอกจนทั่ว โดยเน้นตรงสายสองสลึงมากเป็นพิเศษ และไม่ให้สัมผัสกับหัวถอกเลย
          "ทำไมพี่ชัยไม่ทาตรงหัวควยพี่ชัยด้วยล่ะ" เมียผมสงสัย
          "ถ้าทาตรงหัวควยตรง ๆ มันจะชาจนไม่มีความเสียวเลย แล้วไอ้จุดที่ทำให้เสียวจนน้ำแตกมันอยู่ตรงขอบหัวถอกกับสายสองสลึง ถ้าเราทำให้ตรงนั้นชา พี่ก็สามารถเย็ดน้องจอยได้จนกว่ายาจะหมดฤทธิ์ ทีนี้หีจอยก็จะได้กินควยพี่จนหายเงี่ยนไปนานแน่นอน"
          "ถ้างั้นตอนที่รอยาออกฤทธิ์ พี่ชัยช่วยเลียหีให้จอยหน่อย จอยเริ่มเงี่ยนอีกแล้ว" เมื่อต่อมร่านถูกกระตุ้น เมียผมก็สามารถทำได้ทุกอย่างจริง ๆ
          "ได้เลย" ไอ้ชัยขยับร่างน้องจอยจนสะโพกวางอยู่บนขอบเตียง มันยกขาน้องจอยลอยขึ้นแล้วแยกออกจากกัน เปิดให้กระดองหีอ้าออก จากนั้นจึงคุกเข่าลงแล้วเริ่มต้นใช้ปากกับโหนกหีน้องจอย ตอนนี้ผมมองไม่เห็นว่าไอ้ชัยทำอะไรกับเนินหีเมียผม แต่ก็สามารถจินตนาการตามไปได้ เมื่อได้ยินเสียงเธอคราง
          "...จอยเสียวแตดจังเลย...พี่ชัยแยงหีให้จอยด้วย....อูยย์....ดีจังเลย....พี่ชัยขา....." น้องจอยครางเสียงดังเมื่อร่องหีและเม็ดแตดถูกกระตุ้นด้วยปากและมือของไอ้ชัย
          หลังจากไอ้ชัยใช้ปากและมือปลุกเร้าเนินหีน้องจอยนานพอควร มันจึงลุกขึ้นมานั่งบนขอบเตียงข้าง ๆ ร่างน้องจอย เปิดทางให้ผมเห็นโหนกหีน้องจอยเต็มตาแล้วโน้มตัวลงพร้อมสอดสองนิ้วเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาจากการถูกปลุกเร้าจนสุดโคน มันงอปลายนิ้วจนอุ้งมือแนบกับเนินหี แล้วค่อย ๆ กระซุ่นอุ้งมือเพื่อส่งปลายนิ้วเข้าออกรูหีช้า ๆ
          "...พี่...ชัย...ขา...จอย...จอย...เสียว....อูยยย์....ซี๊ดดดด....."
          เมื่อจีสปอตภายในโพรงหีถูกกระตุ้นด้วยปลายนิ้วไอ้ชัย เมียผมก็เริ่มออกอาการ และเมื่อไอ้ชัยเร่งการกระซุ่นอุ้งมือ น้องจอยก็เริ่มทนไม่ไหว เธอใช้สองเท้ายันพื้นเตียงเพื่อขยับโหนกหีให้หลุดจากอุ้งมือไอ้ชัย แต่ไอ้ชัยก็ขยับมือตามอย่างไม่ลดละ จนศีรษะน้องจอยไปติดกับผนังห้องอีกฟากของเตียง
          "...พี่ชัยขาาาา...จอยเสียววววว....จอย..ทน..ไม่..ไหว....แล้ว....พอ.....แล้ว....ค่ะ...." เมื่อไม่มีทางขยับหนีไปได้อีก น้องจอยก็ร้องครางพร้อมพยายามยื่นสองมือมายับยั้งการกระทำของไอ้ชัย แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ไอ้ชัยยังคงปลุกเร้าจีสปอตอย่างต่อเนื่องจนน้องจอยดิ้นเร่า ๆ เหมือนปลาถูกทุบหัว เธอยกสะโพกแอ่นโหนกหีขึ้นสูงพร้อมกรีดร้องออกมา
          "....พี่ชัยขา....พอเถอะค่ะ....จอย..จะ...ขาด..ใจ...อยู่..แล้ว....เฮ่อ...เฮ่อ..." เสียงกรีดร้องพร้อมเสียงหอบหายใจด้วยความเหนื่อยของน้องจอยเข้ามาในรูหูผมเต็ม ๆ
          นั่นแหละไอ้ชัยถึงหยุดกระซุ่นอุ้งมือ มันถอนปลายนิ้วออกจากร่องหีเมียผม พร้อมกับที่เธอก็ทิ้งร่างที่ยังคงสั่นเร่า ๆ ด้วยความรู้สึกสุดยอดที่ยังค้างคาลงกับพื้นเตียง ไอ้ชัยปล่อยให้น้องจอยนอนหอบอยู่บนเตียง มันเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างครีมที่ทารอบหัวควยออก แล้วหวนกลับคืนมาพร้อมกับท่อนควยทั้งตั้งโด่พร้อมรบ
          "คราวนี้ก็ถึงตาพี่บ้างละ พี่จะเย็ดจนกว่าจอยจะบอกให้พอ และจอยจะต้องรับผิดชอบที่จะต้องเอาน้ำควยพี่ออกให้ได้" ไอ้ชัยสำทับ
          ไอ้ชัยช้อนร่างน้องจอยมาที่ขอบเตียงใกล้กับรูที่ผมเจาะ มันคงต้องการโชว์ฉากการเย็ดหีน้องจอยให้ผมดู มันจึงเจตนาให้เนินหีน้องจอยตรงกับรูสว่านพอดี มันล้มตัวลงนอนประกบด้านหลังน้องจอย แล้วยกขาซ้ายของน้องจอยขึ้นเปิดเนินหีอวบอูมเต็มตาผม
          "จอยช่วยแหกหีให้พี่หน่อย พี่กำลังจะเอาควยเข้าไปแล้ว" ไอ้ชัยบอกกับน้องจอยเมื่อมือข้างหนึ่งของมันใช้ยกขาน้องจอย ขณะที่มืออีกข้างหนึ่งจับท่อนควยให้หัวถอกจ่อเข้าไปตรงเนินหี
          น้องจอยเอื้อมมือลงมาช่วยแหวกกลีบแคมอ้าออกจนเห็นร่องหีสีแดงแจ๋ จากนั้นจึงใช้มืออีกข้างช่วยกดหัวควยไอ้ชัยเข้ากับร่องหี
          "แทงควยเข้ามาเลย พี่ชัย จอยเงี่ยนเต็มทีแล้ว" น้องจอยร้องบอกเมื่อหัวถอกจ่อตรงกับร่องหี สิ้นเสียงน้องจอย ไอ้ชัยก็กระดกสะโพกแทงควยไปข้างหน้า หัวถอกบานหลุดผ่านปากร่องหีเข้าไปจมเงี่ยง ไอ้ชัยกระเด้าท่อนควยอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งผ่านท่อนควยเข้าไปในรูหีเมียผมให้ลึกที่สุด         
          ภาพการสังวาสของเมียผมกับเพื่อนรักมันเร้าใจจนอารมณ์สวิงเกิดกับผมอีก ท่อนควยที่เพิ่งหลั่งน้ำกามออกมาไม่นาน กลับแข็งตัวขึ้นอีกครั้ง และผมก็ต้องเอื้อมมือลงไปรูดมันพร้อม ๆ กับเสพความเร้าใจทางสายตาไปด้วย
          ผมต้องยอมรับว่า ท่านี้เป็นอีกหนึ่งท่าโปรดของน้องจอย แต่เนื่องจากท่านี้เป็นท่าที่เหมาะกับคนควยยาวเท่านั้น ทำให้ผมไม่ได้ใช้กับเมียผมบ่อยนัก เพราะเวลาเย็ดกับเธอในท่านี้ หัวควยผมเข้าไปไม่ถึงปากมดลูกน้องจอย น้องจอยจึงได้รับความเสียวจากการเสียดสีควยผมกับเม็ดแตดเธอเท่านั้น
          แต่สำหรับไอ้ชัยที่มีควยยาวกว่าผมตั้งสองนิ้ว น้องจอยคงได้รับทั้งความเสียวจากการเสียดสีของท่อนควยกับเม็ดแตด และรสสัมผัสที่หัวถอกทำกับจีสปอตด้วย ผมจึงชักจะแน่ใจแล้วว่าน่าจะเป็นความยาวของควยไอ้ชัยนั่นแหละที่ทำให้เมียผมถึงใจ

 

          ไอ้ชัยเริ่มกระเด้าท่อนควยเย็ดรูหีเมียผม ภาพกลีบแคมในที่ผลุบผลับเข้าออกตามการกระเด้าท่อนควย เร้าใจผมสุด ๆ จนผมต้องหยุดรูดท่อนควยเป็นครั้งคราวเพื่อชลอความเสียวไม่ให้ถึงจุดสุดยอดเร็วเกินไป ผมต้องการเก็บภาพการเสพสังวาสของเมียผมไว้ในความทรงจำให้มากที่สุด เพื่อใช้กระตุ้นอารมณ์ผมยามอยู่กับเธอ
          "พี่ชัยขา....ควยพี่ชัยทำให้จอยเสียวสุด ๆ เลย....พี่ชัยเย็ดเก่งจังเลย...." น้องจอยครางออกมาเมื่อไอ้ชัยเร่งการกระเด้าท่อนควยเร็วขึ้น
          "หีจอยรัดควยพี่แน่นดีจัง.....วันนี้พี่จะเย็ดจอยทั้งวันเลยดีมั้ย...."
          "จอยก็อยากให้พี่เย็ดทั้งวันเลย...อูยยย์...จอยเสียวแตดจังเลย....ควยพี่ชัยใหญ่....มันถูแตดจอย...อุ๊ย...หัวควยพี่ชัยเข้าไปลึก...ชนมดลูกจอยเลย....จอยเสียว....ซี๊ดดดดด......" น้องจอยระบายความเสียวออกมา
          "อูยยยย์...หีจอยตอดควยพี่....นี่จอยจะเสร็จแล้วเหรอ....." ไอ้ชัยถามพร้อมเริ่มเร่งจังหวะการกระเด้า
          "....จอยจวนจะเสร็จแล้ว..พี่ชัย....เย็ดจอยแรง ๆ เลย...." น้องจอยเร่ง
          "...แค่นี้พอหรือยัง....เดี๋ยวหีบานหมดนะ....."
          "....เร็วอีก...พี่ชัย....จอย...จะ...เสร็จ...แล้ว....แรงอีก...เร็วอีก...."
          "....อยากให้เย็ดเร็ว ๆ ใช่มั้ย....นี่แน่ะ...นี่แน่....." ไอ้ชัยกระเด้าท่อนควยเข้าออกรูหีเมียผมถี่ยิบ
          "....ซี๊ดดดด....จอย...จอย...เ.ส.ร็.จ...แล้ว....โอยยยยย......." ไอ้ชัยค่อย ๆ ผ่อนการเย็ดลงเมื่อเห็นว่าน้องจอยเกร็งร่างจนสั่นระริกขณะจุดสุดยอดมาถึง ไอ้ชัยคาท่อนควยไว้ในรูหีน้องจอย แล้ววางขาน้องจอยลง ปล่อยให้น้องจอยนอนหายใจรวยรินด้วยความเหนื่อยอ่อน
          หลังจากปล่อยให้น้องจอยพักจนหายเหนื่อยแล้ว ทั้งสองคนก็บรรเลงเพลงสวาทอย่างต่อเนื่อง ยาทนของไอ้ชัยได้ผลดีอย่างที่มันคุย แม้จะไม่ได้ทำให้ควยมันแข็งอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา แต่ก็แข็งได้ทุกครั้งที่มันต้องการ มันสามารถเย็ดแล้วพัก แล้วกลับมาเย็ดใหม่ วันนั้นไอ้ชัยเย็ดน้องจอยทุกท่าเท่าที่มันจะนึกได้ และน้องจอยก็ถึงจุดสุดยอดนับครั้งไม่ถ้วน ไอ้ชัยกระฉูดน้ำควยใส่รูหีเมียผม หลังจากที่มันเย็ดเมียผมนานกว่าสองชั่วโมง ส่วนผมก็ต้องเสียน้ำกามให้กับมือของผมถึงสามครั้งในเวลาสองชั่วโมงเศษ
          ผมจำได้ว่าตั้งแต่ผมได้น้องจอยเป็นเมีย ผมไม่เคยเย็ดกับน้องจอยได้นานถึงสองชั่วโมงเลย ที่น้องจอยถูกควยยักษ์ของไอ้ชัยเย็ดอย่างต่อเนื่องถึงสองชั่วโมง ผมนึกภาพไม่ออกจริง ๆ ว่าหีของเธอจะชอกช้ำขนาดไหน ผมค่อนข้างมั่นใจว่าน้องจอยคงจะหยุดเรียนไปอย่างน้อยสองสามวัน เพื่อฟื้นฟูสภาพหี และเธอคงไม่ยอมให้ผมเห็นหีเธอขณะที่ยังยับเยินจากควยไอ้ชัยอย่างแน่นอน
          สิ่งที่ผมได้รู้ได้เห็นในวันนี้ ทำให้ความคิดของผมเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง อย่างแรกก็คือผมยกเลิกความตั้งใจที่จะให้น้องจอยเป็นแม่ของลูกผมแล้ว เพราะผมกลัวว่าถ้าผมมีลูกสาว ลูกสาวผมก็จะต้องถ่ยทอดสายเลือดร่านมาเต็มตัวเหมือนแม่
          ประการต่อมาผมจะไม่แสดงให้น้องจอยรู้ว่าผมรู้เรื่องที่น้องจอยแอบไปเย็ดกับไอ้ชัย ผมจะเป็นฝ่ายรอให้เธอตัดสินใจว่าจะบอกผมหรือไม่ และผมก็จะทำตัวกับเธอเหมือนเดิม ผมเคยได้ยินหลายคนพูดว่า กาลเวลาทำลายได้ทุกสิ่ง ผมจึงตั้งใจรอให้กาลเวลาช่วยผมตัดสินใจในท้ายที่สุด
          หลังจากผมดูน้องจอยกับไอ้ชัยบรรเลงเพลงสวาทจนไอ้ชัยน้ำควยกระฉูด และผมก็หลั่งน้ำกามเป็นครั้งที่สาม ผมก็หมดอารมณ์ที่จะดูต่อไป ผมปิดโทรศัพท์มือถือ แล้วล้มตัวลงนอน คิดถึงแนวทางการตัดสินใจในอนาคตจนเผลอหลับไป

*

Offline kk2fly

 • **********
 • 216
 • 0
  • View Profile
Re: ต่อมร่านแตก
« Reply #6 on: August 30, 2015, 02:23:08 PM »
ขอบคุณมากครับ