ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

ศรีธนญชัย 2015
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ศรีธนญชัย 2015
« on: July 06, 2015, 04:00:02 PM »          ศรีธนญชัย เกิดมา เพราะบนบานศาลกล่าว แต่ตอนที่บนบานศาลกล่าวเจ้าที่-เจ้าทางนี้..พ่อ –แม่ นายศรี เขากำลัง จะเข้าถึงจุดแตกของ ความซ่านเสียวมะรอมมะร่อ ก็ไม่คิดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะมาจับยัดกันตอนนั้น..แขนที่แกร่งกำยำ ของคนทำงานหนักมาชั่วชีวิต จนร่ำรวยอย่างพ่อกำนันตุง ท้าวยันกายค่อมกระเด้า ภรรยาสุดรัก แม่เรียม..จนเต้านมคัพ D กวัดแกว่งควงบนอกที่เธอกำลังนอนแหกแข้งแหกขา ยันบันเอวเสยยกส่ายร่อนรับ ท่อนลำยาวแข็งดังซุงกระทุงประตูค่ายหวังให้แตกยับ แหลกกระจาย..

เหงื่อโทรมร่างกำนันตุง ที่ผุดเม็ดรวมตัวไหลไปตามร่างกาย บ้างก็หยดลงบนเรือนร่างแพรวพราวขาวอลังของ เรียม..คำจํานรรจาหอมหวานเสมอแทรกหยาบเผ็ดเล็กๆ เบาๆ ถูกพร่ำบอกตลอดตอน ดันกระดกยกเอวเวลาเสย และถอยแต่ส่ายควงออกมา พอเฉียดสุดขอบจีบ ก็งัดจ๊ากก.ก..เด้งเอวดันกลับ..ให้ปลายทวนครูดผนังช่องเสียวด้านบนยาวไปจนชนผนังมดลูก และ กดย้ำๆ ควงโม่ก่อนถอยถอน ทำซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนแก้มก้นคนอยู่ล่างที่ยกบั่นเอวตามแดะรับ กระเพื่อมไหว..พวงก้นกลมกลึงสะท้านอีกยามโดนกด กลับคืนสู่ที่นอนฟูกนิ่ม..
” อี๊ๆๆ..อรูยๆๆ..อาวววว.ว..ซ์.. ผัวๆๆ.จ๋าๆ.เมีย มะ เมียๆๆ..จะแตกกก.ก..อีกแล้วๆๆๆ..ๆ...ผะ..ผัวของ เมีย เย็ดมันจริงๆ..อูยยย.ย.ย…”..เรียม ครางขณะยันขาเด้งเอวรับกระกระหน่ำยัดกระแทกเย็ดของ ยอดผัว..
" ไหนเรียกผัว บ้าเย็ด…อูยยย..ย…ซี๊ดดดด..ด.สักคำให้ชื่นใจซิเมียจ๋าาาา.า..า..ซื๊ดดดด.ด.ดส์…อาาาา.า..เสียวควยสุดๆ เลย หีเมียทำไมเย็ดดีกระเด้ามันอย่างนี้..”..กำนันตุง กระแทกเอวไป แล้วโน้มตัวไป เลียริมฝีปากที่เผยอรอเขา นิดๆ..
" ผัวขาาา.าา..า ผะ ผะ..ผัวของเมีย..ไอ้พ่อกำนันบ้าเย็ด โอยยยย.ยยย.ยย..ย เมียใกล้แล้วนะ..”..เรียม พูดตามกำนันตุง ต้องการ และพยามงับลิ้น ที่ปาดเลียริมฝีปากของ เธอ..
" บอกซิยาหยี ว่าอยากให้คนบ้าเย็ด ทำอะไรให้บ้างตอนน้ำแตกนะ..อึอึ..อึ.. “..กำนันตุง หายใจฝืดฝาดหยดเหงื่อไปรวมเม็ดที่ปลายยอดจมูก..กล้ามก้นยังกด กระเด้งต่อเนื่องเป็นจังหวะๆ..แล้วหยดเหงื่อ ก็ล่วงลงบนแก้มของ เรียม เธอยิ้ม..
” ยะ…อยากให้โอ๊ย.ย.ย..อรูยย.ย..ซี๊ดดดดดส์ .ส์. ยะ ยากกก...อยากให้ผัวเย็ดหีจ๊ะ เย็ดหีเมียแรงๆ จ๊ะ จ๊ะ…ส่ายควยงัดลึกๆ แรงๆ เลยนะ กระเด้าไปโม่ไปคะ ..เมียจะไม่ไหวแล้ววว.ว..แล้ว..ผัวขาา..า…ผัวขาา.าา..า…พอเสร็จแล้วเอาน้ำเงี่ยนมาให้เมียกินอีกนะ เมียช๊อบบบ..บ..ชะ ชอบ..โอย.ย..มันมากคะ..ผัวของเมีย..”..กำนันตุง เร่งแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงกระแทกเย็ดกันดังพอๆ กับเสียงร้องครางที่สนั่นไปทั้งบ้าน แต่ทั้งคู่ ไม่สนใจอะไร เพราะบ้านอยู่ห่างออกมาจากบ้านเรือนคนอื่นไกลอยู่ แถมมีรั่วรอบขอบชิดแน่นหนา..
” อูยยย.ย…เมียจ๋าาา.า…เมีย..จ๋าาา…..ผัวไม่ไหวแล้วโอ๊ยยย.ย..หีเมียดูดดีเหลือเกิน..ผัวจะออกแล้ว..เจ้าที่เจ้าทางเอ่ยยย.ย.. โยนลูกเทวดามาจุติ ในท้องเมีย.. ขะ.ข้าที่เถอะ..จะ จะถวายหนัง ตั้งโรงลิเกให้ดู คาตลาดซะ เจ็ดวันเจ็ดคืนเลยยย.ย.. อ้าปากรอไว้เมียจ๋า เดียวผัวแตก  แล้วจะเอาน้ำควยให้แม่เรียม กินนะจ๊ะ..เมียจ๋าาา.าา..”..กำนันตุง กระท้อนร่างโถมกายลงโยกโขยก ท่อนลำแทบงัดช่องหีแหก..แต่ ช่องฟิตกับตอดรัดแน่นจนเขาจะทนไม่ไหว..
” หีเมียก็เงี่ยนจะถึงแล้ววว.. เมียก็จะออกเหมือนกันคะ…อูยยย..ย ซูดดดด.ด..ส์..เสียวหี เสียวแตด..ผัว..ผะ..ผัวเย็ดหีมันเหลือเกิน…..โอ๊ย.ย..ยยย..ยย..ย.. เมียอ้าปากรอแล้ว..อื้ยยยย.ยย.ย..”..เรียม แสบหน่อแตดหนังหน้าหี ที่โดนอัดด้วยหนอกเหนือ ควยของ กำนันตุง..กระทบย้ำกระแทกเย็ด..
ตับตับบบบ..บ...ตั๊บตั๊บบบ.บ..ตับตั๊บตั๊บบบ...บ ฉะฉะ..ฉอก.ฉอกฉอกฉอก..ฉ๊อกก..ก..ฉ๊อกก..กฉอกฉอกๆๆ..ๆ..
" จะออกแล้ว..มะ..ไม่ไหวแล้ว…ผัวออกในรูหีเมียหน่อยก่อนนะ อ้าขาแหกหีไว้..”..กำนันตุง บอกร่างสั่นเทิ้ม พวกกระโปกที่ฟาดร่องก้นใต้หี เรียม บีบขับลำกามเงี่ยนคาวพุ่งปราดปรูดมาที่ปลาย เขากัดกรามแน่น..
" คะ..ออกเลยคะ ซี๊ดดดดด.ด.อะ อะอ๊ะ.อะ.อ๊ะ.. มะ..มะ.เมีย แตกแล้วแตกนำหีรดหัวควยผัววว.วว.วแล้วววว..ว.ว้ายยย.ย..ย.ว๊ายยๆๆ.ๆ..หีเมียรอรับน้ำควยผัวแล้วอาวว.ว..โอ้ยย..ย..น้ำควยเข้าหีเมีย..ซี๊ดดดด.ส์..น้ำควยพ่อกำนันแตกคาหีเรียมใหญ่เลย อรูยยยย..ย อูย….โอ๊ยยยย.ย..มาเกิดในท้องแม่เลย ไอ้หนูเอยย..ย.ย..”..เรียม ดีดสะบัดเอวเด้งแดะ มือโอบร่างผัวที่ นอนโถมทับบนร่าง..เนินโหนกนูนจนถึงพงขนสีดำถูกเมือกน้ำทะลักล้นจากเป้าหี กระเซ็นกระจายเปรอะเลอะไปทั่ว ลิ่มวุ้นข้นคาว ปุดเยิ้มๆ..
          น้ำสายเชี่ยวที่หลุดกลั้นผ่านยอดกระเจี้ยววิ่งดิ่งสาดกระหน่ำ ผนังด้านในสุดของ หี..สาดซ้ำ สาดแล้ว สาดอีก หลายระลอก..ก่อน  กำนันตุง จะเขย่ากระโปกกำท่อนลำดำเมี่ยมลุกดึงเงี่ยงหลุด ออกมา..บล๊อคคคค..!!.. คอเงี่ยนโดนชักสาวหนังจากแกนลำย้อนก่อนกำบีบ เขามองน้ำเสียวที่เอ่อตามเงี่ยงที่เกี่ยวน้ำออกมาขาวเป็นฟองเป็นเมือกลื่น เป็นลิ่มวาวเหมือนวุ้น..เรียม ดีดตัวขึ้นนั่ง ก่อนอ้าปากสุดกว้าง ตาจ้องปลายที่วาวเยิ้มน้ำกาม หยด แมะแมะ ก่อนจะถึง ก็หยดแมะที่ค้างของ เธอ..

พอกำนันตุงเห็น ปลายควย พาดถึงปากเมียรักแล้ว ก็ปล่อยมือที่กำรวบคอเงี่ยงออก มือเข้าเลื่อนลงมาเคล้นบีบลูกกระโปกเคล้นคลึงแทน..เรียม จับกลางแกนสะบัดปลายควยที่อยู่ในปากที่กำลัง กระดกฉีดน้ำเงี่ยนออกมาอีกในช่องปาก  เธอสะบัดตีท่อนควยส่วน ที่หายไปในช่องปากซ้ายที-ขวาที..ก่อนกลื่นน้ำ ที่ฉีดปรูดดดๆๆ..ปูดๆๆๆ..ๆ..มันยังเหลือเยอะจนกลืนไม่ทันบางส่วน ย้อยออกมุมปาก ของเธอ ไหลเยิ้มลงไปลำคอ..กลิ่นคาวตีย้อนขึ้นโพรงจมูก เธอขย่อนกลืนน้ำกามอีกครั้งก่อน ค่อยๆ ขบริมฝีปาก ล๊อค!! ค่อยค่อยๆๆ  ถอยใบหน้าออกค่อยๆ ให้แกนลำควย ค่อยๆ ถอยออกไปๆ จนหลุดออกจากเรียวปากบางของ เธอ....บ๊วววววววววบ..!!..
1
23 ปีต่อมาปัจจุบัน
“ แม่ค้า..ขอขนมจีน 4 หัวราดน้ำยานะครับป้า..”..ศรีธนญชัย พอนั่งเสร็จก็ตะโกนสั่ง..
“ สบายดีนะ ศรี มีแต่แกงเขียวหวาน กับน้ำพริกแกง..น้ำยาไม่มีแล้วไอ้หนู..เอาแกงเขียวหวานไก่หละกันนะ”..แม่ค้า บอกพรางจับจีบแป้งขนมจีนที่ม้วนเป็นตับๆ วางบนจานกระเบื้อง..และ เมื่อเด็กหนุ่มพยักหน้าตอบมา..
         ไม่ถึงครึ่งนาที จานขนมจีนแกงเขียวหวานราด ก็ถูกยกมาวางบนโต๊ะ ควันโชยฉุยส่งกลิ่นหอมเรียกน้ำลายได้อีกไม่น้อย..ศรีธนญชัย นึกย้อนกลับไปที่ตอนอายุ 10 ขวบตอนนั้น แม่กับพ่อกำลังจะไปธุระในตลาด เพื่อซื้อข้าวปลาอาหารมาเตรียมเลี้ยงพวกที่จะมาลงแขกเกี่ยวข้าวในนาตอนสายๆ ของวันนี้..แม่ สั่งเขาดูแลน้องสาววัย 5 ขวบแต่ เขาบอกแม่ไปว่า เขากำลังสนุกกับการถ่ายภาพ,ถ่ายรูปเพราะพึ่งได้ของ ขวัญวันเกิดมาใหม่เป็น กล้องกล่อง..แม่บอกงั้น ก็เอาน้องไปด้วย จะถ่ายรูปเล่นไป และก็ถ่ายน้องมั่ง แล้ว แม่-พ่อก็ไปตลาด..

พอพ่อ-แม่กลับมา เขามัวเพลินถ่ายรูปเล่นตามมุมต่างๆ รอบบ้านจนน้องเล่นดินใต้ลานใต้ถุนบ้านจนเลอะเปื้อนดินไปทั้งตัว..พ่อตีเขา เป็นการใหญ่ที่ไม่ดูแลน้อง..พออีกวัน เหมือนเดิมวันนี้แม่ก็สั่งเช่นเดิม เขาก็รับปากไป พ่อหันมากำชับว่าให้ดูแลน้องด้วย และถ้าหิวให้เอาขนมจีน-น้ำยาให้น้องกิน แล้วถ่ายรูปไว้ให้แม่ดูด้วยนะ..พอคล้อยหลัง แม่-พ่อคราวนี้ เขาจับน้องไปนั่งที่เดิม เล่นไปพักใหญ่น้องบ่นหิวเขาเลยทำตามที่แม่สั่งไปเอาขนมจีนราดน้ำยาร้อนๆ มาแล้วให้น้องกิน น้องร้องไห้ใหญ่ เพราะน้ำยายังร้อนกินไม่ได้ เขาก็จับน้องมัดกับกกเสาแล้วถ่ายภาพไว้ก่อนให้น้องกินขนมจีน-น้ำยา แล้วตักขนมจีนยัดใส่ปากทั้งๆ ที่ร้อนอยู่ เขาถ่ายภาพไปเรื่อยน้อง ก็ร้องไปเรื่อย..

          คราวนี้พอพ่อ-แม่กลับมาเลยโดนตีหนัก เพราะปากน้องเขาพอง และตามตัวก็พอง..เขา เอาฟิล์มถ่ายรูปให้แม่ ก่อนวิ่งหนีเข้าไปอยู่กับยายในตลาดสด อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ซึ่งอยู่ห่างออกไปเกือบ 5 กิโลเมตร..อีก 2 วัน แม่มาตามพร้อมรูปภาพที่ล้างมาแล้วกับความโมโห เขาก็ไม่กลับไปด้วย เพราะรู้จะโดนพ่อตีเอาอีกแน่ จึงขออาศัยยายอยู่ด้วยไปพรางๆ ก่อน..เขา ไปเรียนหนังสือตามปกติโดยพักอยู่กับยายที่ขายพริกแห้ง,เกลือ,น้ำตาล,เครื่องพริกแกงต่างๆ รวมถึงกะปิ,น้ำปลา พอเย็นกลับมาจะมาช่วยยายขายของ..แต่ ยายเป็นคน บาทไม่ให้เล็ด-เม็ดไม่ให้กระเด็น..

 เขา ตั้งใจขายของได้เงินมากมาย เพราะ ตะโกนเรียกลูกค้าให้มาซื้อ พอมีไฮครีมมาขาย แค่หยิบเงินไปใช้แค่ 10 บาท..ยายไปธุระตอนเย็น พอค่ำกลับมาถึงบ่นๆๆ ๆ ทั้งที่เขา ก็บอกไปด้วยความซื่อสัตย์ และคิดว่าแค่เงิน 10 บาทไม่น่าต้อง ด่าว่า มากมายขนาดนี้..พออีกวัน ยายฝากร้านเหมือนเคย เมื่อเขากลับมาจากโรงเรียน..
“ ขายให้ดีเหมือนเทน้ำเทท่า เป็นเงินยัดถังยัดตุ่มไม่เต็มนะ ไอ้หนู.. แต่ห้ามเอาเงินยายไปแอบกิน ไอติมอีกนะ..ให้แกไปเรียน วันละ 10 บาทก็เยอะอยู่แล้ว มากินยิบกินย่อยอีก เจ๊งกันพอดี..”..ยายสั่ง เป็นจริงเป็นจัง แล้วออกไปจากร้านเพื่อไปทำธุระ..
          ค่ำๆ ยายกลับมา ยายถามถึงเงิน และขายของวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง? ขายดีไหม?..ยังไม่ทันบอกอะไร ยายไปเห็นของ ทุกสิ่งในร้านไปอัดแน่นในถังน้ำ 200 ลิตรสองใบและ โอ่งน้ำตุ่มน้ำ 3 ใบที่ เขาลากเขากลิ้งมาไว้กลางบ้านที่เป็นตึกแถวในตลาด แล้วลากสายยางมาเอาน้ำใส่ไวเต็ม..แต่ ตอนนี้ในถังอัดสิ่งที่ขายได้เป็นเงิน ทุกอย่างลงไปในถังน้ำจนล้นจนเลอะไปหมด ยายโกธรมากถึงกับเป็นลมไปในตอนนั้น..แหละนั้นทำให้ เขาอยู่บ้านยายต่อไปไม่ได้ต้องย้ายมาอยู่กลับครูพละในโรงเรียนที่เขาเรียนแทน โดยพ่อ-แม่นานๆ ทีจะให้คนนำเงินมาให้เป็นค่าอาหารค้า หนังสือเรียน..

มาอยู่บ้านครูเก่ง ตลอด4 ปีเขา ก็ช่วยครูทำงานภายในบ้านมาตลอดไม่ว่ารดน้ำต้นไม้,ถางหญ้า,ทำความสะอาดบ้านฯลฯ ครูเก่งอายุ 50 กว่าแล้วแต่ชอบเลี้ยงเด็กๆนักศึกษาเอาะๆ..จนคนสุดท้ายที่เขา เห็นมาตั้งแต่เรียน ม.6 จนเกือบมหาลัยฯ มีอยู่คนชื่อ พี่แตง อายุ 21 ปีที่จะไป-มาช่วงวันหยุดเสอมถ้าไม่มีเรียน..แต่ พี่แตงคนนี้ ชอบมาจับเจี้ยวมาจับพวงสวรรค์เขาเล่นเป็นประจำถ้าอยู่ลับหลังครูเก่ง แรกๆ เขารู้สึกไม่ดีและหนีการแกล้งอย่างนี่ของ พี่แตงโดยตลอดจนนี่ เขาอายุ 14 ปีแล้วเจอกันพี่แตง คนนี้ก็ยังเล่นพิเรนท์เหมือนเดิม..

          แล้ววันหนึ่งมันก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ วันนั้นเป็นวันศุกร์พี่แตง กลับมาบ้านพักครูเก่งที่อยู่ภายในเขตรั่วโรงเรียนด้านหลังสุด จากบ้านพักครูหลังอื่นๆ ครูเก่งมีภารกิจพาเด็กนักเรียน ม.1 ไปแข่งกีฬาจังหวัดอื่นกำหนด 3 วัน..โรงเรียนที่ครูเก่งสอน มีตั้งแต่ระดับประถมจนถึงมัธยมปลาย ครูเก่งสอนพละเด็กมัธยมทั้งหมด..เขา พอเลิกเรียนกลับมาบ้านตอนเย็นเขาก็เอากระเป๋าและ ถอดเสื้อ-กางเกงนักเรียนวางที่แคร่ใต้บ้านพักครู ยังไม่ได้เข้าไปห้องพักของเขา ที่อยู่ชั้นล่างที่ทำห้องไว้ตอนเขา มาอาศัยอยู่..

แล้วก็ไปทำกิจวัตรประจำวันคือ ให้อาหารปลาที่สระดิน-บ่อขุดข้างบ้านพักครู และเลี้ยงไก่ชน-เป็ดพันธ์ไข่,ปลูกต้นไม้,รดน้ำต้นไม้ตามปกติ โดยยังไม่รู้ว่าพี่แตง กลับมาแล้วและ อยู่บนบ้าน..ที่บ้านพักนี้จะมีห้องน้ำห้องเดียวอยู่ชั้นล่างติดห้องนอนของ เขา..อากาศเย็นนั้นค่อนข้างร้อน เขาเลยเอาน้ำที่รดต้นไม้ราดรดตัวจน กางเกงบอลที่ใส่แทนกางเกงใน จึงนาบท่อนท่อที่พองก๊าขึ้นเป็นลำอยู่ก่อนแล้วอย่างเด่นชัด เสื้อกล้ามที่ใส่ก็เปียกป้อนไปด้วยก็มันเย็นดีจริงๆ นี่..

กำลังเพลินๆ รดน้ำต้นไม้ผักสวนครัวข้างสระน้ำ หรือที่ข้างบ่อเลี้ยงปลาอยู่ๆ ก็มือมืออ้อมมากำด้ามลำ และเบียดความนิ่มฟูมาเต็มแผ่นหลัง..ศรี ตกใจมากหันไปจะเอี้ยวมองว่าใครที่เล่นอะไรบ้าๆ..กลิ่นหอมน้ำหอมราคาแพงหอมกรุ่น จนคิดได้ว่าคงเป็นใครไปไม่ได้..
“ อ้าว พี่แตงเล่นอะไรอย่างนี้อีกแล้วผมโตแล้ว มาเล่นอย่างนี้ใครเห็นจะไม่ดีนะพี่แตง..”..ศรีธนญชัย พอเห็นว่าเป็นแตง ก็มองไป-มารอบๆ บริเวณ เพราะถึงบ้านพักครูเก่งอยู่ห่างบ้านพักครูหลังอื่นๆ มาเกือบ 100 เมตร..แต่ ก็มักมีคนไป-มาหาสู่สม่ำเสมอ..
“ โหยยยย.ย.หย่ายขึ้นทุกวันนะนี่เคยใช่กับใครหรือย้างงงง.ง ? ?..แหม่ หวงตัวจังนะพ่อรูปหล่อกระดอโต..”..แตง ไม่ปล่อยมือ แต่เลื่อนมือที่ตะปบด้ามลำนั้นรูดเลื่อนตรวจความยาว เด็กหนุ่มพยายามดิ้นหนีมือ เธอเลยต้องรวบกำท่อนเขื่องนั้นไว้..อกเบียดไม่เบียดเปล่า เธอส่ายคลึงให้เต้าบดไปบนแผ่นหลังกว้างของ เด็กหนุ่ม..
“ พี่ พี่แตงครับ อย่าทำอย่างนี้เลย..มันไม่ถูกต้องนะ..”..ศรีธนญชัย ไม่อยากใช้แรงในการพาตัวหลุดออกไป เพราะเขาสูง 165 ในตอนอายุ 14 ปีถ้าใช้แรงเอาตัวรอดจากผู้หญิงร่างเล็กเพรียวบางสูง 160 น้ำหนักประมาณ 45 สัดส่วน 35-23-36 คงไม่ยากเย็นอะไร..แต่ มันจะดูไม่เหมาะจะดิบเถื่อนเกินไป..
“ แหม่ แค่จับเล่นแค่นี่ เชอะ!!หวงไง หรือเก็บไว้ให้แฟน....ว้ายยยยย..ย!!..”..แตง แกล้งชักดุ้นเบ้อเริ้มนั้น จนเด็กหนุ่มง้อตัวจะบิดร่างหนีอย่างไม่ตั้งใจ..จึงทำให้ทั้งคู่เสียหลังหงายท้องไปทั้งคู่ แล้วดินรอบๆ บริเวณนั้นก็ ชุ่มโชกไปด้วยน้ำที่ฉีดรดต้นไม้ไว้ก่อนแล้ว หญ้าญี่ปุ่นเลยอุ้มน้ำไว้นอง..ทั้งคู่เลยเปียกเลอะไปเต็มๆ.
          ศรีธนญชัย เมื่อเสียหลักหงายร่างทับไปที่ร่างบางเล็กเต็มๆ เสียงร้องลั่นจนเขานึกตกใจ..พอแยกตัวออกมาได้ ก็ให้ใจหายเพราะ เจ้าของเสียงนิ่งสลบไปแล้ว เนื้อตัวเสื้อผ้าชุดนักศึกษา เสื้อไซด์ a รุ่นนมเบียด กระดุมหลุดออกแทบทุกเม็ดมีเหลือติดแค่เม็ดสุดท้ายเม็ดเดียวที่เม็ดล่างสุด เต้าที่โอบอุ้มโดนยกทรงมีโครงเหล็กเลยตระหง่านเด่นเป็นภูเขาพิงกันเบียดเนื้ออกอวบขาว จนร่องอกแทบเอาอะไรแหย่เข้าไปไม่ได้.. ส่วนกระโปรงคืบกว่าทรงจีบ ก็ชายตลบเปิดขึ้นไปซะไหนต่อไหนทำให้เผยให้เห็น ความอิ่มอูมภายใต้กางเกงในตัวขาวตัวจิ๋วอย่างเต็มๆ ข้างขอบกางเกงในนั้น มีขนแลบแพลมลอดออกมารำไร..

เขา อึงไปหลายวินาที ก่อนเขย่าตัวเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบตอนนั้นคงใจหายใจฝ่อหมด แต่ก็ไม่รู้ทำไม่ไม่ปิดอะไรๆ ที่มองเห็น..ศรีธนญชัย รีบอุ้มร่างนั้นกลับไปที่แคร่ใต้ถุนบ้านพัก และเรียกชื่อคนสลบไศลไปตลอดทาง พอถึงแคร่วางร่างเธอลงแล้วเรียกต่อพยายามนึกจะทำอย่างไรๆ ให้พี่แตงฟื้น..เรียกไปได้พัก พึ่งรู้สึกตัวว่า พี่แตงนั้นกำลังโป๊อยู่พยายามไม่นึก แล้วเดินไปหายาดมในตู้ยาประจำบ้านก็ไม่มี..กลับมาหญิงสาว ก็ยังไม่ฟื้นตื่นเขาเอาผ้าขนหนูผืนเล็กที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้ายังไม่ใช้ออกมาหนึ่งผืน เพื่อไปชุ่มน้ำมาเช็ดหน้า-เช็ดตัวพี่แตงที่เปรอะเลอะไปเกือบทั้งตัว..ใจหวังไว้ว่า เมื่อเช็ดเนื้อเช็ดตัวแล้ว ความเย็นของน้ำอาจทำให้หญิงสาวพอรู้สึกตัวบ้าง..

ได้ผลเธอรู้สึกตัว และค่อยๆ ลุกขึ้นนั่ง..เมื่อรู้สึกเย็นๆ ที่ต้นขาเธอก็ทนต่อไม่ไหว แตงมองมือที่กุ่มผ้าเปียกน้ำว่างบนหน้าขาแล้วยิ้มที่มุมปาก เธอรู้ตัวตลอด แต่จะแกล้งรอดูท่าว่าเด็กหนุ่มจะทำย่างไรถ้าเธอ อ่อยเขา..แต่ก็เจ็บข้อเท้าจริงๆ เหมือนกัน คงเป็นเพราะตอนเธอล้มข้อเท่าคงพลิก ตอนแกล้งนอนให้ เขาเช็ดนั้นแตง หรี่ตามองเห็นเด็กหนุ่มจ้องแต่ เป้าอูมๆ ของเธอ..แตง เองแทบอดใจไม่ไหว เพราะน้ำช่องเสียวเธอ ขยับเดินแล้วช่องโพรงขยับตอดถี่เพราะความตื่นเต้นที่จางหายไปนาน เพราะหลังๆ ครูเก่งเหนื่อยกับการงานมาก พอเธอมาหาแล้วมีอะไรๆ กันเลยมักค้างหรือ ไม่เสร็จสมบ่อยๆ..แต่ วันนี้โอกาสมันช่างเป็นใจเหลือเกิน..
“ เธอ รังเกลียดพี่ถึงขนาดนี้เลยหรือ..”..แตง เห็นเด็กหนุ่มทำท่าถอยห่างออกไป..ทั้งที่เมื่อครู่ เขายังเอาผ้าถูไปทั่วทั้งเนิ่นอก-หน้าขาและถ้า เธอยังไม่ลืมตาลุกมาก่อนเพราะความเสียว เธออาจถูกผ้าในมือเขา ถูกรอบๆ โคก ก็เป็นได้..
“ เอ่อ อ อ..ไม่ใช่อย่างนั้นครับพี่แตง ตะ แต่ง..”..ศรีธนญชัย หลบท่อนที่มันชี้เด่ต่างหาก และ หลบสายตาจากเนินโหนกกลางหว่างขาด้วย เพราะกลัวหญิงสาวจะรู้ว่าเขา แอบมองมันตลอด..แต่ คงช้าไป เพราะแตง ก็เจตนาไม่หุบขาตัวเองเช่นกัน..
“ เดียว อุย อู๊ย..พี่เจ็บข้อเท้านะ ศรี เธอดูซิมันปวดปล๊าบๆ มันดูแดงๆ ด้วยอะ ไม่รู้เป็นไรไหม?..”..แตง พลิกสถานการณ์ เพราะไม่อยากให้คนเลี้ยงไก่ตื่น ซะก่อน..
          แล้วเลื่อนข้อเท้าข้างที่เจ็บเข้ามาหาตัวเอง ด้วยท่านั่งแยกขาอยู่ก่อนแล้วพอดึงข้อเท้าเข้ามาหาตัว ร่องแคมที่เบียดอยู่หว่างขา ก็ส่งผลทำให้ปากรูเสียวที่ยังขมิบอยู่ขับน้ำหล่อลื่นเล็ดออกมาแฉะเปียกที่ เป้ากางเกงในเป็นคราบเด่นชัด..เอื้อมมือไปจับบริเวณข้อเท้าก่อนบีบแอคติ้งออกมาสุดๆ ทางสีหน้า “ อุ๊ย..!!.”.. และแกล้งแหกขาออกเมื่อเห็น เด็กหนุ่มหันกลับมาเมื่อเธอ อุทาน..สายตาเธอ จับจ้องบ๊องที่ตุงภายในกางเกงบอลนาบแนบ มันๆ ! กระดกแน่เธอไม่ได้ตาฝาดไป เลยเดินแผนต่อ ( อ้าว ศรีธนญชัยของ เจ้แว่น มาง้าวกิน เพราะโดนหลอกหรือนี้? โยนีช่างมีอนุภาพยิ่งนัก..)..

แตง ไหว้วานให้เขาพาเธอขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ เพราะเสื้อผ้าเธอเลอะและ ขาวิ่นไปหมดแล้ว..ศรีธนชัย จำต้องทำตาม เพราะ เป็นคนทำให้พี่แตงเจ็บ แม้ความปรารถนาในอารมณ์จะมากทวีก็ตาม แต่ส่วนลึกเด็กหนุ่ม ยังมีด้านดีเหลืออยู่อีกมากในวัย 14 ปี..เขา ประครองทำท่าจะพาเธอเดิน แต่แล้วก็เสียหลักจนต้องสวมกอดนาบทั้งหน้าอก ที่ยังเปลือยชั้นนอกของ แตงเข้าเต็มๆ แผลงอก จุดอวบนูนกลางหว่างขาเบียดอัดเข้าเต็มๆที่ ก้านดุ้นแข็งที่หัวปักทิ่มลงปลายเท้า เขาต้องรีบถอยฉากออกมาโดยประครองเธอลงไปนั่งอีกครั้ง..

แล้วเปลี่ยนวิธีใหม่ โดย เขาอาสาขึ้นไปหยิบผ้าเช็ดตัวลงมาให้พี่แตง..แตง เห็นดีด้วยแม้เธอไม่ได้เจ็บอะไรมาก แต่เพื่อความสมจริงเธอต้องใส่จริตสุดๆ เด็กหนุ่มหายขึ้นไปไม่ถึง 3 นาทีก็รีบลงมาพร้อมผ้าถุงหนึ่งผืนและ ผ้าเช็ดตัวผืนหนึ่งที่เขา คงเคยเห็นเธอนั้นใช้..แล้วคราวนี้ แตงก็ขอให้ศรีธนญชัย เป็นคนอุ้มแธอเข้าไปในห้องน้ำ เพราะเกรงว่าถ้าเดินยันไปเท้าจะบวมมากยิ่งขึ้น เด็กหนุ่มจำต้องทำตามโดยเลี่ยงไม่ได้ เพราะ สีหน้าพี่แตง ในความคิดตอนนี้ เหมือนเจ็บจริงๆ..
 ( อ๋อ ชื่อ ศรีธนญชัย ตามนิยายพื้นบ้านเดิมนั้น ได้มาจาก ท่านสมภารตั้งให้ได้นำชื่อของแม่คือ ศรี นำหน้า ปิดท้ายด้วยชื่อพ่อคือ ชัย โดยมีคำว่า ธนญ อยู่ตรงกลางจึงกลายเป็น ศรีธนญชัย ซึ่งเป็นเด็กที่ช่างพูดช่างเจรจา / มีอีกชื่อตามคนเมืองเล่าด้วยนะ ไอ้กะตำป๋า ) ..
2พี่แตง 
          พออุ้มพี่แตง ไปวางในห้องน้ำเสร็จก็รีบออกมาด้านนอกห้องน้ำอย่างไว เพราะ เกรงใจตัวเองจะทนไม่ไหว ปฏิกิริยาทางกายมันตอบรับ ความขาวจนอะไรๆ มันแข็งขันตั้งชันหมดแล้ว..เขา รู้พี่แตง พยายามอ่อยเข้ามานานแล้ว แต่ ต้องเขาหลีกเลี่ยงเพราะไม่อยากสนองคุณของครูเก่ง ด้วยการกินบนเรือนขี้บนหลังคาของ ครูเก่ง..พี่แตง อาบน้ำไปได้พักใหญ่ ส่วนเขาออกมาใช้สายยางราดล้างตัวจนเอี่ยมแล้วตั้งใจเดียวทำอะไรเสร็จค่อยอาบน้ำที่เดียวเลย แต่เขาก็เปลี่ยนกางเกงบอลใหม่แล้วนะ..พี่แตง อาบน้ำอยู่พักใหญ่ก็เรียกเขา ให้เข้าไปอุ้มให้พาไปส่งที่ห้องเมื่ออาบน้ำชำระคราบเปื้อนเสร็จ..
“ เดียว ศรี ช่วยนวดข้อเท้าให้พี่ได้ไหม..”..แตง บอกเขา ขณะเขากำลังจะวางร่างที่ห่อพันผ้าขนหนูมีน้ำเกาะพราวในบางส่วนที่อยู่นอกเหนือผ้าถุงผืนนั้น..โคนขาเรียวขาวโผล่พ้นมา เขาพยายามไม่มอง..
“ ได้ซิเดียวพี่แต่งตัวเสร็จ ผมจะนวดให้ยาต่างๆ ผมเอามาวางตอนขึ้นมาเอาผ้าให้พี่แล้วที่ปลายเตียง..”..ศรีธนญชัย ค่อยๆ วางร่างนั้นลงบนที่นอน..แต่พอวาง ปมผ้าที่เหน็บไว้บริเวณเหนืออกมันรั้งตึงจนปมที่ขมวดคลี่คล้ายออก..พอพี่แตง นอนลงเท่านั้น เนินอก ก็หลุดออกมาเผยยกยวง..
“ อุ๊ย!! ..”..แตง ส่งเสียงเหมือนตกใจ..เลยดึงขมวดผ้าส่วนบนขึ้นไป คราวนี้ชายผ้าถูงเลยเลิกถลกสูงขึ้นไป ไม่ถึงคืบแน่ๆ อะไรๆ ในนั้นได้อวดโฉมเป็นแน่แท้..
          ศรีธนญชัย ทำตัวไม่ถูก เพราะต้นขาที่เขายกเธอ เมื่อครู่ยังมีผ้าอยู่ แต่ตอนนี้ เนื้อนิ่มขาวนั้นสัมผัสเต็มๆ ที่มือของ เขา..ศรีธนญชัย แก้ลำด้วยการรีบชักมือออกเมื่อวางร่างลงแล้วและ เอื้อมมือไปคว้าหลอดครีมปาล์มทาบรรเทาปวดมาเปิดหลอดบีบตัวยา ไม่พูดอะไรอีกและลืมว่า ต้องให้พี่แตง สวมเสื้อผ้าเสียก่อน..แตง ยิ้มแล้วเหยียดขา พร้อมแหวกอ้าหัวเข่าออกเล็กน้อย เธอรู้ชายผ้าถุงนั้นจะเปิดให้เธอ อวดของ แน่ๆ..เขา มือสั่น เพราะหางตาเขาเหลือไปชนเป้าโคกดกดำพรืดไปหมด ความอิ่มอูมล้นเต็มหว่างขา เขาจับข้อเท้าข้างที มีรอยแดงทายาลงไป คนโดนทาทำสะดุ้ง แล้วแยกขากว้างออกขึ้นอีก..แคมพรู ที่เบียดเลยพลอยแบะออกนิดๆ กลีบแคมใน หนังกลีบที่มีนิดๆ เกือบเซนติเมตร เลยเผยอวดสมใจคนจะโชว์..

ศรีธนญชัย กลืนน้ำลายอึกโตมือที่ขยี้ยาทาสั่นเทา แกนลำในกางเกงดันเป้ากระดกตุงจนเห็นขึ้นสันนูนชัด..เขา คิด จะทำไงดีวะ เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้ว ไม่รู้จะเอาตัวหนีออกจากสถานการณ์ตรงนั้นอย่างไร ความคิดกำลังว้าวุ้นอยู่ๆ พี่แตงก็ทำในสิ่งที่เขาคิดไม่ถึง..แตง ตัดสินใจมาถึงอย่างนี้จะช้าไปใย เธอคว้าแกนดุ้นนั้นที่ท้าทายสายตาของ เธอ..แตง เคยจับเคยสัมผัสมาหลายครั้งแต่ก็อดตื่นเต้นอีกไม่ได้เมื่อมันกำลังอยู่ในมือเธอ อีกครั้ง..เด็กหนุ่ม พยายยามปัด ถ้าเขาจะปัดจริงเธอคิดว่า เธอคงไม่อาจล้วงอีกมือเข้าไปในกางเกงเขาได้แน่ แต่ นี้มือเธอกำเอ็นที่มีหนังหุ้มไว้แล้วเต็มๆ เธอกำแน่นแล้วกระตุกมือคลึงไปด้วยในจังหวะเดียวกัน..

          เด็กหนุ่มเชิงอ่อน ประสบการณ์มีแค่เคยชักว่าวด้วยตัวเองมาเจอบทรุกฆาตที่เชี่ยวไวเช่นนี้ เลยทำอะไรไม่เป็นเลย พอจะห้ามท้วง ปากเรียวหอมก็ประกบปากของเขาอีก..ความอุ่นละมุน ฉกเข้ามาในกระพุ้งปากเขา แล้วควานแซะดันดุนไปทั่วโพรงปาก ร่างเขาโดนร่างบางเล็กโถมทั้งตัวจนร่างจำต้องยอมเอนนอนลงบนเตียงนุ่ม แต่ไม่นุ่นเท่าเต้าไร้สิ่งบังปิด ความหยุ่นนุ่มทาบนาบบนแผ่นอกของ เขา..ทั้งหมดเกิดขึ้นในเวลาไม่ถึง ครึ่งนาที..แตง คนเคยเย็ด แล้วเย็ดเก่งด้วยซิฉกลิ้น แล้วควานได้พักหนึ่ง ก็ดูดพัวพันลิ้นเด็กหนุ่มมาในปากเธอ นั้นถือว่าประสบความสำเร็จแล้วที่ เด็กหนุ่มยอมแหย่ลิ้นตามมาในปากของ เธอ..เธอ ดูดลิ้นนั้นเน้นๆ ทันทีสายตาจ้องประสานหวานปานจะกินกลืน..

ศรีธนญชัยเอย เจ้าฉลาดพอใช้ในวัยเด็ก แต่มาพลาดท่าให้สาวน้อยไวไฟ ที่เงี่ยนจัดเสียแล้ว..กางเกงเขา หลุดไปตอนไหนไม่รู้ แต่ ด้ามลำเขามันกำลังโดนถอกรัวชักรูดอย่างเร็วจนเขาเผลอครางกระเสาะในลำคอ เพราะความสยิวเสียว..เนื้อพี่แตง เบียดถูกไถล ผ้าถุงเธอหายไปกองที่พื้นห้องนอนไปแล้ว เธอเบียดโหนกขน-ดกพงหนาไถถูที่ต้นขาของ เขา..ตอนนั้นศรีธนญชัย บอกได้ประโยคเดียวในใจ “ ตามใจพี่เลยผมอยากเย็ดพี่แย่แล้ว แต่ ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร..” เอ๊ะ! อย่างไงเด็กคนนี้ ตกลงมันเห็นบุญคุณครูเก่งไหม? เนี๊ยะ เจ้าศรี..ผ่านไปเกือบ 5 นาทีปลายโตๆ ของเงี่ยงควย ก็เต็มกระพุ้งปากของ แตงแล้ว..
“ อะๆ.ๆ..อ๊าๆ.ๆ.. ซีดด.ด..ดีจังศรี ดูดแตดให้พี่ด้วยซิ แรงๆ เลยพี่ชอบจ๊ะ.. อืมมม..ควยใหญ่ๆ ยาวๆ อย่างนี้เข้าหีพี่คงมันแน่เลย...อืมมม.ม..ซี๊ดดดด..ส์..ๆๆ.อูย..อรุยยย..ย.ซืดดด..ส์..”..แตง ตวัดเลียต่อ เธอลากลิ้นจนไปถึงพวงกระโปก มือยังสาวลำที่กระดกพองอยู่ตลอดเช่นกัน..เธอ เลียไปจนเกือบถึงฝีเย็บของชายหนุ่ม แล้วไล้ลิ้นมาที่ลำโคนควยหนาตันอีกครั้ง มือนุ่มรูดๆ ด้วยจังหวะถี่ยิบเร่งเร็วยิ่งขึ้น ๆ..
“ ครับคร๊าปปป..ตรงนี้ของพี่ใหญ่จริงๆ ตัวพี่ก็เล็ก ตะ..แต่..ทำไมตรงนี้ใหญ่จัง..โอย พี่อย่างกัดซิ ผมเสียว อาาา.าา.า .ซ์..”..ศรีธนญชัย มองไปที่ปากเรียวที่ตวัดเลีย พรมสะบัดจนทั่วพวงสวรรค์ของเขา แต่เจอสายตาที่ช้อนมองกลับมาทางเขา อย่างยั่วยวน..กลิ่นหอมในโพรงฉิมพลีโชยมาเมื่อเขา แหวกนิ้วควานซอยเร่งขึ้นบ้าง น้ำเล็ดปริ่มออกมาใสวาวฉาบปากรู..ศรีธนญชัย ก้มลงไปขบแตด แตงอีกครั้งหวังเอาคืน..
“ ฮึ...ฮึ.ฮือออ..อืมม..อูววว..ว อุ๊ย..ฮืมม..เรียก..หะ..หี ซิ.. ตรงๆ หยาบๆ.. ตอนเย็ดกัน ต้องหยาบๆ เถื่อนๆ นะ.. พี่ชอบ..อ๊าาา...อ๊อย..ย..เร็วๆ แรงๆ อย่างนั้นศรี ผัวเด็กคนใหม่ของ เมีย..อี๊ๆๆๆ.ๆ.. อูยๆๆ.ๆ..อ๊ากกก..ก.ซ์..เมียๆๆ..เงี่ยน..จา..จะๆ..แย่ๆๆ...แล้วๆๆ.ๆ..”..แตง เลื่อนลิ้นเลียขึ้นไปส่วนปลายเงี่ยงบาน ที่ปลายรูหัวควยผลักน้ำดันเยิ้มปุดใสๆ ยืดมาอีกครั้ง ก่อนอ้าปากเรียวบางออก ครอบอมดูดหัวควยบานแล้วห่มขอบปากรูดขบ อมท่อนลำใหญ่ไว้เลื่อนให้ส่วนปลายไหลลื่น เข้าไปที่ลำคอ..เธอ หายใจหนักขึ้น แก้มเนียนตอนนี้มีเลือดฝาดแดงระเรื่อความซ่านยากพุ่งพล่านทั้งอณูเรือนกาย..
          ศรีธนญชัย หูเริ่มอื่ออึงพี่แตง พึมพำอะไรมาเขา ได้ยินเหมือนนั้นคือมนต์สะกดตัวของ เขา..นิ้วที่รัวเสียบรูหีทำเอาแตงดิ้น แม้มีควยอยู่ในปากเต็มๆ ของเธอ สิ่งเดียวที่จะโต้ตอบตอนนี้คือ ดูดๆ โม๊กๆ เลียๆ แล้วดูดดด...ดูดๆ..หนั่นพวงอก ที่ใหญ่เกินตัวกระเพื่อมไหว เดี๋ยวบดหน้าท้องที่มีกล้ามของเด็กหนุ่ม เดี๋ยวต้องโก่งยก เพราะแดะโคกหีงัดให้เด็กหนุ่มดูดแตด โอ๊ะ!! เสียวขนลุกยันหมอยเส้นที่ 8..เด็กหนุ่ม ก็ทั้งกระเด้าเอวซอยควยอัดปากสวย ทั้งทาบริมฝีปากตัวเองบดแคม เดียวดูดแตด เดียวเลียร่องหี..ซึม-ซ่า-ซ่าน..

พออุ่นเครื่องได้ที ท่าดีๆ ก็ถูกเด็กสาวจัดเตรียม แพงให้เด็กหนุ่มนอนหงาย..ก่อนลุกไปยื่นค่อมหน้า แล้วหย่อนตัวลงให้เนินแคมเปียกปอน น้ำหล่อลื่นฉ่ำจนเยิ้มหยด ค่อยๆ แนบโคกลงที่ปากของเด็กหนุ่ม ที่ยื่นลิ้นออกมารอเลีย..เธอ สะบัดสะโพกขึ้นหน้าถอยหลัง ให้ร่องหีรูดลิ้นของ เด็กหนุ่มที่ตั้งห่อรอ น้ำในโพรงยืดไปที่ปากเด็กหนุ่มๆ ก็ดูดส่งเสียงดัง..แตง ร่างสั่นเทิ้มสยิวแตดที่เหมือนมีกระแสไฟฟ้าสปาร์กหน่อยอดแตด เอวเลยต้องสะท้านกระตุกแรงๆ ก่อนบดหีลงที่ปากของ เด็กหนุ่มมือจับค้างเขาไว้..

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ศรีธนญชัย 2015
« Reply #1 on: July 06, 2015, 04:00:25 PM »
3
          แตง ค่อยเลื่อนแคมลากไถลไถเอาหีอ้วนแถ บดมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ปากเด็กหนุ่มจน ลงมาถึงหน้าท้องและ เหน่าโหนกเหนือท่อนควย ที่กระดกหยึกๆ งักๆ โงกหงาก-โงนเงน..เธอ มาหยุดเอาแก้มก้นคลึงลำที่ตั้งตระหง่านอยู่พัก ก็เลื่อนเลยลงไปอยู่กลางระหว่างขาอีกที แตงกำควยเข้าปากดูดอีกครั้งจนน้ำลายเลอะเต็มท่อน-เปรอะเต็มดุ้นลำโปนปูด ที่กระดกแข็งโปก..ก่อนเปลี่ยนเอาท่อนขาเหยียดยื่น ไปที่ปากเด็กหนุ่ม แล้วเอาเท้าอีกข้างที่เล็กทาบลำควยกด ให้ด้ามแข็งถูต้นขา เน้นน้ำหนักเท้ากดควยถูไป-มา..ปลายเท้าอีกข้างที่ยื่น ก็พยายามแหย่ไปให้ เด็กหนุ่มเลีย..

ศรีธนญชัย ไม่ได้ถือเรื่องนี้อยู่แล้ว และด้วยอารมณ์ที่ตามน้ำเตลิดของเขา จึงใช้ปากขบข้างเท้าที่เหยียดเข้ามาที่ บริเวณปากของ เขา..แตง ค่อยๆ เลื่อนเท้าแหย่ปากเด็กหนุ่มไป ก็กระเถิบร่างบอบบางขึ้นไป ที่ด้ามลำที่กระดกอยู่ตลอดเวลา..จนแตง นั่งทับท่อนแข็งนั้นไว้ให้ร่องแคมนาบพอดีที่สันหนาโปน มันเสียวจนเธอ กระตุกตัวผวาคราง..เธอ เลื่อนต่อไปก่อนดึงขากลับมา เป็นท่านั่งยองๆ ทับด้ามเขื่องโต แตงสไลด์ร่องหีให้ไถลสันควย น้ำที่ทะเล็ดปริไหลออกมามากมายจนโชกชุ่ม โชยกระจายกลิ่น..
4
“ เมียจะเย็ดแล้วนร๊าอุ๊ย..อุย..อยากเย็ดพี่ เอ่ยเย็ดดด...ด..ยะ.เย็ดเมีย..มะ.เมียยย.ย หรือยังตอนนี้ ซูดดดดด.ส์... อรื้ยยยย..ย..ความบริสุทธิ์ของเธอ พี่ขอนะ..ศะ.สะ..ศรีรีรี..รี.รี..ๆๆ..พ่อผัวหนุ่มน้อยของเมีย..อ๊ายย.ยย..ย..แน่นจัง หัวควยของศรี บ๊านนนน..บาน..อืมมมม.มมม.มม.ม..อ้าวววววววว.วว.ว..เข้าไปนิดหละตึงรูหีบ้าเลย ผัว...ผะ..ผะ.ผัววว..ว.จ๋าาาาา.าา.า..อึบบบบบ.บบ.บ.อาววว.ววว.วว.ว..”..แตง แดะดันรูของแคมฉ่ำ เขมือบคาบท่อนดุ้นเข้าไปช้าๆ..เมื่อ ตั้งลำโด่ให้หีของเธอ ปักตำ..
“ อู.ฮู้วววววว.วว.ว...ตึงหนังควยจังครับพี่แตง เจ็บๆ โอยๆ..”..ศรีธนญชัย เจ็บแปล๊บปลาบที่ใต้เงี่ยงบาน เพราะยังมีหนังบางส่วนที่ยังติดกับเนื้อใต้เงี่ยงอยู่..แล้ว ก็ร้องจ๊าก เมื่อหญิงสาวรุ่นพี่กดพรึดลงไปเกือบมิดลำ แต่คงติดผนังมดลูกแล้วเขาคิด..เพราะ เธอ ก็โอย ! ออกมาลากเสียงยาวเหมือนกัน..
“ อ๊ายยยย.ยยย.ยย.ย..ย..ว๊ายยยย.ย..ว้ายตุง รูหีชนมดลูกเลย โอววว.วว..ว...เธอเป็นไงบ้างร้องทำไมอะ ศรี..”..แตง เป่าปาก และหยุดคาขอบรูที่บีบตอด ช่องหีเหมือนโดนแหวกจากความตีบตัน เพราะแกนท่อ ครูเก่งยาวไม่เท่านี้ และไม่เคยพุ่งมากระแทกถึงจุดนี้..ครั้งนี้ เธอโดนปลายหัวควยพุ่งชนเต็มๆ ที่ ผนังมดลูก..
          เด็กหนุ่มให้ หญิงสาวเบาๆ ก่อน..อย่าพึ่งขยับ เพราะ เข้ารู้สึกเจ็บแสบที่ใต้เงี่ยงคอขอดใต้หัว กระดอ..ไม่บอก แตงก็ไม่คิดขยับ เพราะเมื่อก้มลงไปดูมีเลือดแดงๆ ซึมผสมน้ำหล่อลื่นเธออกมาเห็นได้ชัด และที่สำคัญความย่าวนั้นยังเหลือเกือบ 2 นิ้วใจเธอ นี่สั่นจี๊ดขนบนหัวนี้ลุกชัน..เกือบ 5นาที่ที่แตง ปล่อยอะไรค้างคาไว้เช่นนั้น เธอนอนนาบไปที่หน้าอกมีรูปทรงกำยำของ เด็กหนุ่ม..แตง เขี่ยยอดนมเขาเล่นสีมันยังสดใสออกสีชมพู..

ลิ้นแตง เลียดะไปที่ใบหน้าเกลี้ยงดูหล่อเหลานั้น ก่อนประกบปากดูซับความอุ่น รสชาติที่เมื่อกิเลศพาทุกอย่างอะไรๆ มันก็ชวนให้คิดว่า เลิศรสหอมหวาน..ศรีธนญชัย แม้ลำแกนที่ปลายจะยังแสบเจ็บอยู่ แต่ ความตอดกระชับตลอดเวลานั้นทำให้ท่อนลำของเขา กระดกตอบเองได้โดยอัตโนมัติ และผ่านไประยะหนึ่งเขา ก็เสียวจนต้องเริ่มขยับเอวต่อ เพื่อผ่อนปรนความเงี่ยนง้าน..ลำบ๊อง ก็ขยายพองอย่างไม่รู้ตัวความยาวถูกขยับเคลื่อน..จนแตง ต้องร่อนเอวส่าย ความยาวเหมือนโดนดันเข้ามาๆ ไม่รู้จักสิ้นสุดมันทั้งจุกแน่นปนซ่านอยาก..

          แตง บดปากบางที่ริมฝีปากของ ศรีธนญชัยหนักขึ้น น้ำลายเขาทุกหยดที่ซึมออกมาถูก แตงดูดกลืนลงคอแทบจะทันที..เขา โต้ตอบเธอเช่นกันจึงทำให้ต่างคนต่างดูด จนลืมช่วงล่างที่ต่างขยับแดะเข้าหากัน มันแน่นรัด หรือ ตอดเต้น ก็แล้วแต่ส่วนของใครจะบอกแก่ ผู้เป็นเจ้าของ..ลมหายใจ แตงเริ่มถี่กระชันตามเอวที่ดันสะโพกเข้าหาท่อนลำให้ฝังเข้ามา จังหวะสวรรค์ดันกันให้สุดนรกเริ่มรุนแรง..แตง เหมือนเย็ดเป็นครั้งแรก กับเด็กหนุ่มที่พึ่งแรกเย็ด แลกเย็ดๆๆ ๆ..

ไม่นานแตง ก็ชันตัวนั่งตัวตรงขย่มร่างบอบบางบนตัวของ ศรีธนญชัยอีกครั้ง ท่อนลำเขื่องโตมุดหัวสะเปะสะปะไปทั้งโพรงช่อง ความเสียวเกิดขึ้นทั้งจะถอยออก และ ดันเข้า..เหงื่อพราวเรือนร่างคนทั้งคู่ แตง ยื่นมือไปจับมือของ ศรีธนญชัย ที่ยื่นมารับกุมเกาะประสานกัน..ช่องเสียวแตง ตึงและ เธอบอกตัวเองว่า มันช่างแน่ เธอจะเสร็จแล้วแตงๆ เธอจะเสร็จแล้ว..ไม่ต่างกับ ศรีธนญชัยเพราะ เขาก็ปวดทั้งด้ามดุ้น จุกทั้งพวงกระโปกตึบๆ เขารู้เขาจะไม่รอดแล้ว..จึง รวบร่างของ หญิงสาวมากอดรัดแน่นๆ อีกครั้งทั้งที่บันเด้ายังขยับใส่ กันและกัน..ก่อนเขา จะหมุนพลิกขึ้นบนเพื่อเป็นคนควบคุม กระเด้าเย็ดเองบ้าง..
“ โอยศรีจร๊า..พ่อผัวใหม่ป้ายแดงของพี่ ..เมียจะไม่ไหวแล้วนะ เอาแรงๆ..เย็ดเมียแรงๆ นะผัววว.ว..ขา..อ๋อยยยย.ยย.ย...อูววววววว.วว.ว...ซ์..บดแตดทำไม กระเด้าเลย เมียจะเสร็จอยู่แล้วแล้วววว.วว.ว..แรงๆ เร่งอีกผัวจ๋าาาาาา.าา...า..ซี๊ดดด.ด...ซูดดดดด.ด..ซ์..”..แตง แบะขากว้างรับการกระแทกแป้นหีของเธอ ทันทีเมื่อ เธอพลิกมาอยู่ล่าง และ ดีดสะโพกผวาเพราะ เด็กหนุ่มบดเหน่ากับหน่อแตดของ เธอ..แตง จิกต้นแขนเขาไว้แน่น..
“ คะ..คะ..ครับเมียพี่แตง หีพี่ตอดผมจน ซืดด.ดดด.ดด..ด...ผะ..ผมจะขยับท่อนไม่ได้แล้ว ควยตึงปวดไป อะ.อ้าวววว.ว...อาว.หมะ..หะ.หมดดด.ด.แล้วว.ว..อึ..อึ ..”..ศรีธนญชัย กัดกรามขบจนเป็นสัน และ ยกโคนจากการคลึงเอวขึ้น เตรียมซอยสุดตัว..เหงื่อ ที่ผุดเม็ดโตหยดไปบนร่างขาวเนียน เขามองเต้านมที่เขย่าไหว มันกระเพื่อมตามจังหวะที่เขา เริ่มกระเด้า..แรงขึ้นๆ แรงขึ้นๆ เร่งๆ..
ปับปั๊บบบ...บ...ปั๊บ.ปั๊บ..พั่บพั่บพั่บพั่บ..แจะแจะแจะ..แจ๊ะแจ๊ะแจะ...แจ๊ะ.. .
5
“ โอววววว.วว.ว...ซีดๆๆๆ.ๆ..อื้ยยยยย.ยย.ย..ไม่ไหวแล้วศรี ผัวของพี่เย็ดแรงเลยจะเสร็จแล้วๆๆๆ เร็วววว...วๆๆ ๆ..อ๊า.อ้า..อ๊าซ์.อ้าาาาาาาา..ซ์..โอรยยยยย..ย..ซีดดดดด..ด..ส์..”..แตง กัดขอบปากขอบตัวเองสะบัดหน้าไป-มา และเด้งแดะโคกหีขึ้นใส่อย่างสุดตัวเสียงเนื้อกระทบกันดังกราวรัว..
“ ผมเสร็จแล้วววว.ว...พี่แตง อาคคคคคคคค.ค...แตก แตกก.กก..ก.แล้วเมียยยย..ย..แหกหีอีกผม ผะ..ผมะ.ผ...ผัวจะฉีดน้ำควยแล้วอ๊ากกกก.กกก.กก...ก...ส์..แตกแล้ว..”..ศรีธนญชัย กระแทกกดสุดแรง พร้อมกับเกร็งท่อนควยที่เหมือนจะระเบิดสุดแรง..
“ ว๊ายยย.ยยย.ยย.ย...ว้ายยยยย.ย...เสร็จแล้ว อรูยยยย.ย..โอยยย.ย..อือออ..อออ...ออ..อ..อาววว.ววว.วว..วว..”..แตง ทั้งร้อง และ แดะโคกโหนกรับสุดตัว พร้อมน้ำในช่องรูหีของเธอ ก็แตกกระจายรับความอุ่นวาบที่ พวยพุ่งเข้ามา..
          ศรีธนญชัย เข็นดัน กกควยแนบแน่นๆ และกระตุกเกร็งผวาอัดซ้ำๆ ใส่ช่องแป้นหีที่มีรู และฉาบน้ำชะโลมตอบท่อนควยเขา ที่กระฉูดน้ำเชื้อ มันบีบตอดแทบควยแตก..เสียงหอบคราง ฟึดฟัดของทั้ง 2 ยังดังอีกพักก่อนกอดรัดกันกลมเกลียวแนบแน่น และ เริ่มบทรักครั้งใหม่ต่ออีกๆ ทั้งคืน..เช้ามา แตงเดินไม่ไหวไม่ใช้ข้อเท้าเคล็ดขัดอะไร นั้นเธอหลอกไม่ได้เจ็บจริง! แต่ที่ลุกไม่ไหว เพราะ น้ำเต็มรูร่องโพรงหี และ แสบเจ็บระบมไปทั้งโคกแคม ขาทั้ง 2 ข้างปวดร้าว เพราะยกสะโพกเกร็งรับการกระแทกเย็ดทั้งคืน เลยขอนอนพักหลังจาก ศรีธนญชัย ถล่มล้างหน้าไก่เมื่อก่อนแสงรุ่งเช้าจะสาดส่องเข้ามาภายในห้อง..

ดีที่วันนี้เป็นวันหยุด เลยอาจไม่มีใครมาในตอนเช้าไม่งั้นคงได้ยินเสียงร้องโหย ของคนเย็ดกันเต็มๆ แน่..ศรีธนญชัย ก็เช่นกัน เข้าปวดหน่วงๆ ท่อนควยไม่ใช่น้อยลำแกนบวม ที่รอยหนังหุ้มปลายฉีกส่วนสุดท้ายนั้น ทำให้ลำของเขา ดูยาวผงาดยิ่งนัก ศรีธนญชับลุกไปอาบน้ำเช้า และเลี้ยงสัตว์ทำครัวตามปกติที่เคย..ใจมีความกังวลเหมือนกันในสิ่งที่เกิด เพราะ เขาเคยเห็น พี่แตงทำประเจิดประเจ้อกับ ครูเก่งออกบ่อยๆ เวลาทำรักกัน..แล้วนี่เขา ต้องโดนหญิงสาวรุกเร้าเช่นนั้นไหม? แต่ ความกังวล ก็ถูกตัดออกไป เพราะไอ้จ้อนน้อยร้อยแรงม้าของเขา มันกระดกเยิบๆ เองอีกแล้ว..และ มันก็เป็นดั่งที่ ศรีธนญชัยคิดจริงๆ..
“ โอยกระแทกกระทุ้งหีพี่แรงๆ อีกแรงงงงง....อีก อย่า อย่าหยุดดดดด..ด.. แรงเลยอ้าๆ แตกๆ..หีแหกรอน้ำควยแล้ววว.ว..อ๊อยยย.ย..อ๋อยยย.ย..อรูยยย...ซี๊ด...”..แตง เกาะต้นมะระกอ ที่อยู่หลังบ้าน และโกงก้นให้ เขาซอยกระหน่ำเย็ดจากบันท้ายก่อนฉีดน้ำเข้าร่องหี ชนิดมากมายจนไหลย้อยลงมาตามเรียวขาเนียน วุ้นลิ่มหลุด ออกมาจากเป้าหี เป็นก้อนๆ ลิ่มๆ..
           ทั้งที่ครูเก่ง พึงขี่มอเตอร์ไซด์ไปหน้าโรงเรียน เพื่อจะซื้อน้ำปลามาทำครัวที่หันเตรียม วัตถุดิบรอเรียบร้อยแล้ว..เขา ที่กำลังเลี้ยงไก่ถูกดึงมากระเด้าซอยจนเธอเสร็จในเวลาไม่ถึง 20 นาที ดีที่ครู เก่งชอบแชร์ดื่มบ่อยๆ เลยพอเสียวๆ หลัง ต้องเร่งสุดตัว..หรือ ? ?..
“ งัดมาเลยควยครูดร่องหี เมียเหลือเกินอัดมาให้แคมเมียเจ่อเลย..ผะ..ผัวจ๋าาาาา....หีเมียเย็ด.ซี๊ดดด.ด..มันไหม โอววว...อ๊ายยยย.ย..อ๊ออออ.อ...ซ๊ดดดด.ดดด.ดด.ด..เสร็จแล้วๆ ๆ แตกน้ำหีเมียแตกแล้วว...ว..เอาๆ ๆ น้ำควยย..ย..ควย..ผัวมาให้มียกินหน่อย..บล๊อคคคคค!! !.. ”..แตง นั่งลงกระแล้วคว้าลำตันแข็งเปื้อนเมือกเหลวเยิ้ม กระถอกชักน้ำกามที่ยังสาดพุ่ง มาที่ใบหน้าของเธอ ตอนนั้น..ก่อนแตง จะฮวบอุ้งปากบางครอบคาบไปทั้งหัวควย กระชากลมดูดๆๆๆ แล้วเปลวน้ำอุ่น ก็กระฉอก-ฉีด-สาดลงลำคอของเธอ จนกลิ่นน้ำควยตีตลบขึ้นจมูก..
6
          นั้นก็เป็นอีกครั้งของอีกหลายๆ ครั้ง ตอนดึกของคืนหนึ่ง ที่ครูเก่งเมาหลับไปแล้ว..แตง ลงมาอาบน้ำในห้องน้ำแล้วดึงศรีธนญชัย ไปปั้มเด้งอัดกันจน เธอเสร็จแล้วจึงดึงควยออกจากร่องหีเอามาดูดจนน้ำแตกใส่ปาก..ศรีธนญชัย คิดว่าเขาคงอยู่กับครูเก่งต่อไปไม่ได้แล้ว ไม่เช่นนั้นวันหนึ่งต้องโดนตราหน้าว่า “ กินบนเรือนขี้บนหลังคาแน่ ”..จนเขาอายุได้ 15 ปีเรียนจบ ม.3 แล้ว จึงขอครูเก่ง ว่าจะบวชเณรช่วงโรงเรียนปิดเทอม..ความจริงกะหนีหลบพี่แตง ที่ช่วงหลังจะกล้ามากชนิดครูเก่งเมาหลับยังให้เขา ขึ้นไปกระเด้าเย็ดเธอข้างเตียง โดยไม่เกรงครูเก่งจะรู้ตัวตื่นเลย..ทั้งที่เธอ ก็จะร้องครางดังตลอดที่มีอะไรกันอยู่กับเขา จนเขาเริ่มจะกลัวใจ พี่แตง..

พ่อ-แม่ไม่ได้ตัดเขา เสียที่เดียวคงเป็นดังใครสักคนกล่าวไว้ “ ลูกจะเลวจะร้ายกับพ่อ-แม่แค่ไหน พ่อ-แม่ก็รักและ ให้อภัยได้เสมอ..”..ได้ผล พี่แตงคงกลัวบาป ถ้ามาชวนเณรทำอะไรๆ เช่นนั้น..พ่อ-แม่เลยพาเขาไปบวชเณร น้องสาวเขานั้น ตั้งแต่เกิดเรื่องเขาก็ยังไม่เคยพบเจออีกเลย ละ ก็ไม่กล้าถามพ่อ-แม่ด้วย..

              ท้าวความก่อน ศรีธนญชัยเกิดแม่เรียม ซึ่งเป็นคนใจบุญ ชอบทำบุญทำทานเสมอ ตลอดช่วงพรรษานางไปทำบุญอยู่ที่วัดตรงข้ามกับฝั่งคลองข้างบ้านมิเคยขาด..วันหนึ่ง ใจนางคิดอยากจะไปทำบุญอีกวัดหนึ่งที่อยู่คนละฝั่งแม่น้ำ แต่เยื้องใต้เลยวัดที่ข้ามไปเป็นประจำ ไปโค้งท้ายของคลุ้งน้ำ กับที่นางอยู่ ..เมื่อนาง เตรียมข้าวปลาอาหารพร้อมแล้วที่จะไปตักบาตร เผอิญวันนั้นฝนเกิดตกหนักน้ำท่วม นางก็ไม่อาจจะข้ามไปได้ มีพระรูปหนึ่ง พายเรือผ่านมา นางขอโดยสารข้ามฟากไปกับพระ..พระรูป นั้นรีบร้อนไม่ยอมหยุดฟังคำพูดของ นางเลย..

นางเลยตั้งจิตอธิฐาน.. “ พายเรือมาชาติใดๆ  ก็ขอให้มีลูกชาย ให้ได้อยู่ร่วมกับพระรูปนั้น และใช้กรรมเวรนี้ให้จงได้ ”.. พลางนาง ก็โยนของที่เตรียมจะไปทำบุญตักบาตรลงไปในน้ำ ( คำขอตอน ฟัดนัวกับ กำนันตุงนั้น ก็ใช่นะ อิอิ ถึงได้เกิดเวอร์ชั่นนี้ไง..)..ซึ่งต่อมา คำอธิฐานนี้ก็มาเป็นจริง..พอ ศรีธนญชัยอายุได้ 15 ขวบเมื่อ ศรีธนญชัยมาขอบวชเณรนางเหมือนมีสิ่งดลใจให้พาเขา ได้ไปอยู่กับพระรูปที่ไม่ให้นางโดยสารเรือไปด้วยในวันที่นาง จะไปทำบุญตักบาตรวัดท้ายคุ้งฝั่งตรงข้ามบ้านของนาง คำอธิษฐานของนางก็เป็นความจริง เพราะ ศรีธนญชัยลูกของนางก็ได้มาใช้กรรมเวรเหมือนดังคำอธิษฐานที่นางได้ตั้งไว้..

           วันหนึ่งพระรูปนี้ พระครูถ้วย สั่งให้เอาผ้าไปซัก ศรีธนญชัยซักเสร็จแล้วก็เอาไปตากไว้ที่กองทราย มีหมาตัวหนึ่งผ่านมา..ศรีธนญชัย นึกในใจว่าจะต้องแกล้งพระรูปนี้สักหน่อยที่ ขยันแกล้งใช้เขา เสียทุกสิ่ง-ทุกอย่างดีนัก..จึงไปหาน้ำตาลอ้อยกับงาดำมาผสมกัน แล้วปั้นเป็นก้อนกลม ๆ เอาไปวางไว้บนผ้าพระครูถ้วยที่ตากไว้ เมื่อพระครูถ้วย มาเห็นเข้านึกว่าเป็นขี้หมา ก็เอ็ดตะโร –ด่าทอ ศรีธนญชัย..
 ‘' แกนี่มันทำไมถึงโง่นัก ซักผ้าตากไว้ก็ไม่เฝ้า..ปล่อยให้หมามาขี้รด-ขี้ราดเสียแล้ว แกกินขี้หมานี้เข้าไปเสียนะ..ถ้าแกไม่กินข้าจะเขกหัวแกเดี๋ยวนี้แหละ ไอ้เณรโง่..''..พระครูถ้วย โวยวาย..แต่ ศรีธนญชัยยิ้มในใจแล้ว..
‘' ผมมั่วแต่ไปทำงาน เลยไม่ได้อยู่เฝ้าผ้า..นะครับ พระครู.. ''..ศรีธนญชัย ก็แก้ตัวทำหน้าเหมือนกลัว..ฝ่ายพระครูถ้วย ก็บังคับให้ ศรีธนชัยกินให้ได้ เขาจึงหยิบขึ้นมากินหน้าตาเฉย..
 ‘' แกกินอย่างอร่อยเชียวนะ ‘'..พระครูถ้วย เห็นเขากิน และทำหน้าตาปกติ ก็แปลกใจ..
‘' ครับ ขี้หมาตัวนี้อร่อยมาก ''..ศรีธนญชัย เคี้ยวตุ้ยๆ พรางเลื่อนถาดขี้หมาปลอมที่ แสร้งเก็บมาไปให้พระครู..พระครู ขอลองชิมดู แล้วก็เลยสั่ง ศรีธนญชัย..
“ พรุ่งนี้..ถ้าหมาตัวนี้ผ่านมาให้จับไว้นะ บีบเอาขี้หมาออกมาให้หมด..”..พระครูถ้วย ดูดนิ้วหลังชิม ขี้หมาปลอมก้อนนั้นแล้ว..
          วันรุ่งขึ้นหมาตัวที่ ศรีธนญชัยบอกแกพระครูถ้วย เดินผ่านมา..ศรีธนญชัย ก็ล่อหมาไปเอาประตูหนีบตัวมันไว้ จนหมาขี้ไหลออกมาก็เรียกพระครูถ้วยให้มากินขี้หมา แล้วนี้ก็คือ ได้แก้แค้นให้แม่ไปได้ครั้งหนึ่งแล้ว..ต่อมาอีกวันหนึ่ง พระครูถ้วยมีธุระเข้าไปในตลาดก็สั่ง ศรีธนญชัย ว่า..
 ‘' ใครมาเรียกอย่าเปิดประตูนะให้บอกว่า พระท่านไม่ให้เปิด.. ''..พระครูถ้วย กำชับหนักแน่..
          ตกดึกคืนนั้นพระครูกลับมาจากธุระ ก็ตะโกนเรียกให้ ศรีธนญชัยเปิดประตูให้ ตะโกนเรียกก็แล้ว เคาะประตูกุฏิเรียกก็แล้ว ศรีธนญชัยก็ไม่ยอมเปิดประตู..
‘' ไอ้เณรศรี..เณรศรี..ไอ้ศรีธนญชัย..ข้ากลับมาแล้ว เปิดประตูให้ข้าที.. ก๊อก ก๊อกๆๆๆๆ..''..พระครูถ้วยเรียกไปด้วยเคาะประตูห้องไปด้วย..ยุง ก็ตอมหน้ากัดตัวเป็นพัลนวัล..
 ‘' พระครูสั่งไม่ให้เปิด..ใครก็ช่างเถอะ พระครูสั่งไม่ให้เปิด..''.. ศรีธนญชัย ตะโกนตอบ..เขา ก็ไม่รู้อะไรดลใจให้ทำเช่นนี้ แต่ ก็ทำ..
 ‘' ก็ข้ากลับมาแล้ว..ข้าเอง ไอ้เณรศรีเปิดประตูเร็ว ๆ เข้า..ข้าจะจำวัดแล้ว ข้าง่วง..ยุงกัดข้า จนตัวลายแสบไปทั้งตัวหมดแล้ว..”..พระครูถ้วย ทุบประตูไป ปัดยุงไล่ไปตลอด..แต่ ศรีธนญชัยก็นิ่งไม่สนใจ แถมเอาสำลีมาอุดหูนอนหลับไปเฉยเลย..
           ตกลงพระครูถ้วย นั้นก็ไม่ได้เข้าห้องจำวัดในกุฏิ..ต้องนอนตัวงอก่องอขิงอยู่นอกกุฏินั่นเอง จนกระทั่งสว่างคาตาแทบไม่ได้นอได้หลับ..หลายวันต่อมา ศรีธนญชัยก็ถูกพระครูเรียกไปหาหวังแก้เผ็ดเอาคืนบ้าง ได้บอกแก่เขาว่า จะนำเกลือไปแจก-ถวายสำนักสงฆ์ สำนักหนึ่งที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 20 กิโลเมตร..แต่ เส้นทางเข้าไปวัดนี้ จะลัดทุ่งตัดตรงไปเลยนั้นต้องใช้ม้าไป และจะไม่อ้อมไปขึ้นทางถนนลาดยางผ่านอีกฝากคลองหรอกมันไกลกว่า..ในวัดมีม้าเลี้ยงไว้ เพราะมีคนเอามาถวายอยู่ตัวหนึ่ง ศรีธนญชัยรู้ว่าพระครูจะขี่ม้าไป เขาต้องเป็นฝ่ายเดินแน่ พอดีตอนนั้นเป็นฤดูที่ต้นหมามุ่ยออกดอก..เขา ก็ไปเก็บเอามาแอบเคาะใส่อานม้าไว้..

พอได้เวลาออกเดินทางหลังฉันท์มื้อเช้าเสร็จ ศรีธนญชัยก็หาบๆ เกลือเดินนำออกไปก่อน..แล้วพระครูถ้วยนั้นขี่ม้าตามปาเรื่อยๆ อย่างช้าๆ พระครูก็เริ่มคันก้นเกาไปตลอดทาง เพราะโดนหมามุ่ย เมื่อขี่ม้ามาทัน ศรีธนญชัยแล้ว ก็ชวนให้ศรีธนญชัย แลกมาขี่ม้า พระครูอาสาหาบเกลือแทนให้..พระครู หวังให้ ศรีธนญชัยคันเหมือนตัวเองมั่ง..ฝ่าย ศรีธนญชัยเมื่อได้ม้าขี่แล้วก็รีบขี่ม้าไปอย่างเร็ว ส่วนพระหาบเกลือมาหนักมากตามศรีธนญชัย ไม่ทัน และเริ่มเมื่อยล้าเพราะเดิน ตามม้า ศรีธนญชัยมาไกลพอสมควร..ก็เลยคิดได้ว่า จำเป็นที่จะต้องเอาหาบเกลือไปซ่อนไว้ก่อน เดียวเดินไปตามเณรทัน..

แล้วค่อยตามมาเอาเกลือใส่หลังม้า แล้วคอยเดินกันทั้ง 2 คนเอาแทน เพื่อเอาเกลือไปถวาย สำนักสงฆ์ที่ตั้งใจไว้..เลยตกลงใจซ่อนไว้ในน้ำ พระครูถ้วยก็เอาหาบเกลือทิ้งลงไปในน้ำตรงที่ลึกจนมองไม่เห็น แล้วก็ออกเดินทางไปตาม ศรีธนญชัยไปจนทัน..ฝ่าย ศรัธนญชัยไม่เห็นหาบเกลือก็ถาม..
 ‘' พระครูครับ..เอาหาบเกลือไปไว้ที่ไหนเสียล่ะครับ..‘'..ศรีธนญชัย ทำมองหา พรางยิ้มที่เห็น ร่างพระครูเหงื่อโทรมกายไปทั้งจีวร ที่ ครองห่มคลุม..
 ‘' ข้าเอาไปซ่อนไว้ในน้ำเสียแล้ว..ตั้งใจ มาตามเณรให้เอาม้าไปขนมาแทน การหาบกันเอง.. ‘'..พระครูถ้วย นั่งลงหอบตัวโยน..อีกพักใหญ่ ศรีธนญชัยก็ชวนพระครูให้กลับไปงมหา..
 ‘' ปลาคงจะเอาไปกินเสียแล้ว...ถ้างมได้ปลาดุกขึ้นมา ก็ตบหูปลาดุก ดูจะรู้ว่ามีเกลือไหม?...เจอปลาอะไรผมโยนขึ้นมา พระครูลองตบหูมันดูว่ามีเกลือไหม?นะ...”..ศรีธนญชัย เดินลงไปทำหน้าที่งมปลาตามชายเลนฝั่งคลองแม่น้ำ ก็ได้ปลาดุกโยนขึ้นมาให้พระครู..พระครูถ้วย เลยต้องลองตบตรงตำแหน่ง ที่คิดว่าเป็นหูปลา เงี่ยงปลาดุกก็เลยตำมือพระครู จนทะลุออกมาอีกข้าง พระครูก็ร้องด้วยความเจ็บปวด..
“ ข้าเจ็บมือไปไหนไม่ได้แล้ว เณรต้องหามข้าไปนะ เณรศรี..”..พระครูถ้วย แค้นเมื่อนึกได้ว่าโดนหลอกให้ตบหูปลา ก็มันมีที่ไหนเล่า และ จะขี่ม้าก็กลัวจะคันอีก ที่สำคัญหวังเอาคืน เณรศรีด้วย..
 '' พระครูครับ..เราก็มากันสองคนเท่านี้ จะหามกันไปได้อย่างไรล่ะ..พระครูนั่งม้าไปดีกว่าไหม?..''..ศรีธนญชัย คิดหาทางออกโดยมองไปรอบๆ บริเวณนั้น ที่มีเนินเขาหย่อมๆ อยู่..
          แล้วบอกพระครูว่าเขา จะขึ้นไปหาสมุนไพรสาปเสือ มาปิดปากแผลให้ที่ บนเนินเขานั้นพรางชี้มือไปที่เนินเขาที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึง 50 เมตร..ศรีธนญชัย ก็ปีนขึ้นไปบนเนินเขา แล้วก็กลิ้งก้อนหินก้อนเท่าไหปลาร้าลงมาทางที่พระครูนั่งอยู่พร้อม ทั้งตะโกนว่า  ‘' ไม่เสือก็หมี ไม่หนีก็ตายเน้อ..''.. พระครูถ้วยตกใจไม่ทันคิด และกลัวหินที่ได้ยินเสียงทะลายกลิ้ง จะตกมาทับก็เลยวิ่งสุดชีวิตจนล้มเนื้อตัวถลอกปอกเปลือกดิ่งกลับไปทางวัด..พอศรีธนญชัย ขี่ม้าตามมาทันก็บอกให้กลับไปวัดก่อนเลยแล้วเตรียมมื้อเพลไว้ให้ด้วย จะดินตามกลับไปฉันท์..

ศรีธนญชัย กลับไปถึงเหลือสำรับอยู่เพียงสำรับเดียว เขาก็ฉันท์เสียจนหมด ทิ้งแต่เศษก้าง-เศษอาหารไว้ให้อยู่นิดหน่อย..แล้วไปหาแมลงวันมาหลายตัว เอามาขังไว้ในฝาชีสำรับกับข้าวถาดนั้น..พอพระครู มาถึงสั่งให้ศรีธนญชัย ให้ยกเอาสำรับมื้อเพลมาให้เขาก็เดินไปยกมา แต่พอพระครูถ้วย เปิดฝาชีก็มีแมลงวันบินออกมาเต็มไปหมด..
' หมดแล้วแมลงวันกินหมดแล้ว ววว.. เหลือแต่ก้าง เวรแท้ๆ มาตัดหน้าพระได้..เรา มาหลอกฆ่าแมลงวันไหมล่ะครับ พระครูจะได้สั่งสอนไอ้พวกแมลงวันพวกนี้ซะบ้าง..ที่บังอาจมากินของที่พระจะฉันท์.. ‘'.. ศรีธนญชัย ทำท่าอารมณ์เสียโปกปัดแมลงวัน พรางตะครุบตบไป-มา..
“ แหม่ ข้าหิวจะตายชัก-ตายห่า..ไอ้แมลงวันบ้าพวกนี้..อยู่ร่วมชาติกันไม่ได้แล้ว..”..พระครูถ้วย โวยวาย ด้วยความโมโห ขันตงขันติกระเจิงหมดแล้วเวลานั้น..แล้ว ศรีธนญชัยก็เดินไปเอาตะแกรงสานสำหรับตากผักตากหญ้าขนาดหม้อข้าวเบอร์ 32 มาให้พระครูเพียงอันเดียว แล้วบอกว่า..
 ‘' ถ้าแมลงวันเกาะผม..ให้พระครูเอาตะแกรงนี่ตบแมลงเลยนะ หากแมลงวันเกาะพระครู..ผมเอาตะแกรงตีคืนให้บ้าง..''..ศรีธนญชัย นั่งฝั่งตรงข้ามพระครู ที่ถือตะแกรงที่มีเพียงอันเดียวรอ แมลงวันที่บินเกาะไป-มาตลอด..
          เมื่อต่างสัญญากันแล้ว พอแมลงวันเกาะที่ตัวศรีธนญชัย พระครูก็เอาตะแกรงตบไปที่บริเวณที่แมลงวันเกาะทันที..เขา เจ็บเล็กน้อยพอแสบๆ คันๆ แต่พอแมลงวันหนีบินมาเกาะที่ ศีรษะพระครู เขายื่นมือไปหยิบตะแกรง แมลงวันที่เกาะตัว พระครูก็บินไปแล้ว..จนแมลงมาเกาะ พระครูอีกครั้ง แต่ ตะแกรงยังอยู่ที่มือพระครู ศรีธนญชัยเลยเอื้อมมือไปคว้าถาดสำรับอาหาร แล้วทำสัญญาณ ห้าม ! พระครูเคลื่อนไหวไม่เช่นนั้นแมลงวันจะบินหนีอีก..พระครู พยักหน้ารับรู้โดยไม่ทันคิด..
  ‘' เอาเลย ตีเลย.”..พระครูถ้วย กัดฟันแน่ด้วยความโมโห จนลืมตำแหน่งที่แมลงวันเกาะ นั้นคือ บนศีรษะ และ หน้าผาก..ศรีธนญชัย ก็เอาถาดสำรับอาหารนั้นกระหน่ำตี-กระหน่ำฟาดหน้าผาก และศีรษะ จนพระครูถึงกับหัวแตกสลบไศลไปคามื้อ เณรศรีตัวแสบ..
          เป็นอันว่า การใช้หนี้กรรมการทำเวรต่อกันกัน ก็จบลงในครั้งนี้ ศรีธนญชัยเบียดเบียนพระเพียง เท่านี้แล้วต่อมาก็ไม่ได้มี จิตใจคิดทำร้ายพระครูท่านนี้อีกแต่อย่างใด..หลังจากวันนั้น ศรีธนญชัยก็อ่านหนังสือเตรียมตัวไปสอบโรงเรียนเตรียมทหาร อย่างหนักช่วงใกล้สึก..พอสึก ก็อยู่วัดซักจีวร และเครื่องใช่ส่งคืนวัด และ เก็บล้างทำความสะอาดวัดต่ออีก ร่วมอาทิตย์..
( ศรีธนญชัย นั้นมีอยู่หลายเวอร์ชั่น ทางภาคอีสานท่านเรียกว่า " บักเสี้ยงเมี่ยง " คำว่า " เสี้ยง " นั้นเพี้ยนมาจากคำว่า " เชียง " หรือ " เซียง " ซึ่งเป็นคำเรียกคนเคยบวช เหมือนกับคำว่า " ทิด " ซึ่งใช้เรียกคนเคยผ่านการบวชพระมาแล้วในภาคกลาง " เซียง " หรือ " เสี้ยงเมี่ยง " ก็คือ " ทิดเมี่ยง " ส่วนคำว่า " เมี่ยง " ซึ่งคู่กับคำว่า " หมาก " นั้น หวังว่าคงไม่ต้องแปล..)
      แต่ช่วงสึกจากสามเณรแล้วนั้น " เซียงเมี่ยง " ( คนแถบวัดที่ ศรีธนญชัย เวอร์ชั่น แว่น นั้นเป็นคนอีสานแทบทั้งหมู่บ้าน ) ใช้ไหวพริบเอาเมี่ยงของ พวกพ่อค้ามากินฟรีๆ..โดย การพนันกันว่า พ่อค้าจะหาบเมี่ยง. .จะข้ามน้ำมา โดยที่เมี่ยงไม่เปียก ได้หรือไม่ ? เดิมพนันกัน   " สี่ซ้า-ห้าบาท " ถ้าพ่อค้าเมี่ยงแพ้จะต้องเสียให้ และ จะต้องซื้อเมี่ยงเหมาหมดที่เอามา ถ้าศรีธนญชัยเป็นฝ่ายพ่ายแพ้..ท่ามกลางญาติโยม ที่มาวัดเป็นสักขีพยานมากมาย พ่อค้าเมี่ยงไม่ชอบหน้า ศรีธนญชัยเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะ มักแกล้งขับหมาในวัดมาไล่กวดเป็นประจำ และติว่าขายเมี่ยงแก่เหล่าพระ-เณรแพงเกิน..เลยรับคำท้าด้วยความโมโหแล้วคิด จำนวนเดิมพันก็ ไม่มากเท่าไร ? ..

ปรากฏว่า พ่อค้าหาบเมี่ยง เริ่มเดินลุยน้ำข้ามฝั่งมา เมี่ยงก็เปียกทุกเที่ยวไปเพื่อนพ่อค้าที่มาด้วย ก็ลำเลี่ยงหาบมาให้ลองหาบข้าม ครั้งแล้ว-ครั้งเล่า..พ่อค้าหาบเมี่ยงขาย เลยให้ ศรีธนญชัยทำให้ดูว่าทำอย่างไร ? ไม่ให้เมี่ยงเปียกน้ำเวลาข้ามแม่น้ำ..ศรีธนญชัย รับหาบเมี่ยงพ่อค้ามาแล้วเดินไปริมน้ำ และวางหาบเมี่ยงลง หาได้หาบเมี่ยงข้ามน้ำมาไม่ ก่อนเดินข้ามแม่น้ำไป โดยหาบเมี่ยงไม่เปียกน้ำ จริงดังที่ตกลงกันไว้ในพนัน พอค้าต้องจำยอมเสียพนัน เพราะ มีคนมุงรอดูอยู่มากมาย..

ศรีธนญชัย ได้เมี่ยงไปกินฟรี แต่ 4 ซ้า ( ซ้า คือ ตะกร้า หรือ ชะลอม ) จำนวนที่พ่อค้าเมี่ยงหาบเอามาก็เปียกไปจนแทบหมดสิ้นเหลือมีดีอีกแค่ 8 ซ้า นั้นก็หมายความคือ กวาดเรียบ 4 ซ้า แล้วยังเอาทั้ง บาตรพระมาใส่เมี่ยงฟรี อีก 5 บาตร..จนเมี่ยงมีเหลือให้ไม่พอเสียค่าปรับในเดิมพันที่ เดิมพันพนันไว้ด้วยซ้ำ..
7
         โรงเรียนเตรียมทหาร ( Armed Forces Academies Preparatory School ) เป็นสถาบันการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สังกัดสถาบันวิชาการป้องกันประเทศกองบัญชาการกองทัพไทย และเป็นสถาบันการศึกษาแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เป็นศูนย์รวมเบื้องต้นสำหรับผู้ที่จะเข้าศึกษาต่อใน โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า, โรงเรียนนายเรือ ,โรงเรียนนายเรืออากาศ และ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ผู้ที่ศึกษาในโรงเรียนเตรียมทหาร เรียกว่า นักเรียนเตรียมทหาร (นตท.)

การรับสมัครบุคคลพลเรือนเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารนั้น โรงเรียนเตรียมทหารมิได้เป็นผู้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเตรียมทหารด้วย ตนเอง..หากแต่ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า,โรงเรียนนายเรือ ,โรงเรียนนายเรืออากาศ และ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ จะเป็นผู้ดำเนินการสอบคัดเลือก โดยในแต่ละปีจะมีการกำหนดจำนวนรับนักเรียนเตรียมทหารในส่วนของกองทัพบก ,กองทัพเรือ, กองทัพอากาศ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ..จากนั้น แต่ละเหล่าทัพจะส่งผู้ผ่านการสอบคัดเลือกมาเรียนรวมกันที่ โรงเรียน เตรียมทหาร เป็นเวลา 3 ปี..
           ภายหลังจากที่สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรของโรงเรียนเตรียมทหารแล้ว นักเรียนเตรียมทหารเหล่านี้..จะเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนเหล่าทัพ ตามที่นักเรียนได้สมัคร และ ผ่านการสอบคัดเลือก..
เมื่อสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเหล่าทัพ หรือ โรงเรียนนายร้อยตำรวจแล้ว นักเรียนนายร้อยเหล่านี้ จะได้รับการบรรจุเข้ารับราชการเป็นนายทหาร และ นายตำรวจชั้นสัญญาบัตร พร้อมทั้งเข้ารับพระราชทานกระบี่จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ..
          ศรีธนชัย สอบติดโรงเรียนเตรียมทหารถูกส่งไปเรียนที่ นครนายก..ก่อนแยกเหล่าทัพไปรับราชการทหารบก รวมเวลาผ่านไป 5 ปีกว่าๆ เขามีอายุ 20 ปลายๆ ที่แรกที่ถูกส่งไปคือ มณฑลทหารบกที่ 13. จังหวัดทหารบกลพบุรี ( จทบ.ล.บ.) เพราะ เรียนได้คะแนนเฉลี่ยสูง จึงได้มีโอกาสเลือกที่ทำงานที่ จะไปก่อนในอันดับแรกๆ..โดย เช่าบ้านนายทหารท่านหนึ่งข้างค่ายทหารที่เขาทำงานเป็นที่พักแห่งแรก ในบริเวณพื้นที่นี้มีบ้านปลูกสร้างอยู่ 3 หลังในเนื้อที่เดียวกันคือ หลังใหญ่อยู่ฝั่งขวาเป็นทรงสเปนยาวสร้างใหม่รูปอาคารยาวไปตามรูปพื้นที่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า..นายทหาร หรือท่านนายพลท่าน และ คุณหญิงใช่อาศัย หลังรองลงมาขนาดย่อมกว่าเกือบครึ่งอยู่ติดกันเป็นบ้านลูกสาวท่าน เป็นทหารเหมือนกัน และเป็นรุ่นพี่ศรีธนญชัย ใน โรงเรียนเตรียมทหารอายุต่างกัน 6 ปี..

เธอ เรียนหมอแล้วมาเรียนต่อวิชาทหาร เมื่อแบนสายงานมารับราชการทหาร  ชื่อยศ ร.ท.แพทย์หญิง กฏีหค หรือ พี่นก สังกัดกองทัพอากาศไทย กองบิน 2 ที่ตั้งอยู่ใน อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี แต่ ทำงานที่ โรงพยาบาลกองบิน 2 ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี..หลังสุดท้าย ที่อยู่ด้านในสุดของพื้นที่เป็นเรือนไม้สักอยู่ติดรั่วบ้าน สามารถมองเห็นทุ่งนากว้างด้านหลังยาวไปสุดลูกหู-ลูกตา..ตอนนี้ ท่านนายพล ย้ายประจำที่อื่น จึงมีเพียงพี่นก อยู่กับแม่บ้านที่เป็นเมียจ่าทหารในค่ายทหาร ไม่ได้อยู่ประจำฯ และ คุณหญิงอยู่กับสามี  นานๆ จะมาเยี่ยมลูกสาวสักครั้งหนึ่ง..

          ด้วยคนละสายงาน คนละเหล่าทัพแม้อยู่จังหวัดเดียวกัน ก็หาใช่จะได้เจอกัน แต่ คนในรั่วบ้านเดียวกันมันต้องมีพรหมขีดมาบรรจบพบเจอจนได้แล้ววันนั้นก็คือ วันนี้..วันแรกที่เขา ได้พบ พี่นก อีกครั้งหลังเจอกันในรั่วโรงเรียนเตรียมทหารเมื่อ 4 ปีก่อนตอนนั้นเข้าพึ่งขึ้นปี 2 แต่พี่นก กำลังจะรับกระบี่เข้ารับราชการสายทหารในคราบหมอสาวแสนสวย..ครั้งแรก เจอในวันที่รุ่นน้องแสดงน้ำใจจัดเลี้ยงรุ่นพี่ ที่กำลังจะจบ โดยร่วมลงขันจัดกันเองในวันหยุดปลายสัปดาห์ ในโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครนายก ก็สังสรรค์ปาร์ตี้กันเบาๆ แต่เจอครั้งนั้น ก็รู้สึกผู้หญิงคนนี้ทำไมสวยจริงๆ เลย..ก็แค่ ชื่นชม และ จำชื่อมาเท่านั้น..

แต่วันนี้ ในรั่วบ้านเดียวกัน หลังเจอแค่ผ่านๆ แค่ยิ้มๆ หลายครั้ง ก็ได้พบทักทายกันจริงๆ เสียที..วันหยุดศรีธนญชัย และคงเป็นวันพักรักษาคนของ หมอนก หรือพี่นก ด้วยเช่นกัน เธอแหวกว่ายอยู่ในสระน้ำบริเวณสระที่อยู่กึ่งกลางเนื้อที่ของ รูปสีเหลี่ยมพื้นผ้าพอดี....แม้บ้านพักศรีธนญชัย ( เรียก ศรี สั้นๆ ละกัน..) จะอยู่ด้านในสุด แต่เขา ก็มองเห็นเรือนร่างอรชรบอกบางนั้นกำลังมุดน้ำดำว่ายไป-กลับระหว่างขอบสระขนาดความยาว 25 เมตรกว้าง 10 เมตร..ศรี ยืนมองจากหน้าระเบียงบ้านด้านหน้าที่หันเข้าไปในตัวบ้าน..

           บ้านด้านหลังติดรั่วเป็นฝั่งห้องนอน-มีห้องน้ำในตัว บ้านหลังนี้มี 2 ชั้นด้านบนเป็นรูปเรือนไม้สัก ที่เหมือนยกเรือนเก่าเอามาวางบนชั้นล่างที่เป็นปูน แต่ปูแปะหินอ่อนไว้แทบทั้งชั้นล่างนะ..มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไม้สอยครบครั้น เรียกว่าตอนมาๆ แค่เสื้อผ้ากระเป๋าเดียว ก็เข้าอยู่ได้แล้ว..ชั้นล่างนั้น มีห้องรับแขกผนังฝังทีวีจอขนาด 100 นิ้วและบาร์เหล้าเล็กๆ ในห้องนี้มีเก้าอี้โซฟา 3 ตัวยาว 1 สั้น 2 เป็นเบาะหนังนุ่มสีครีมอ่อนๆ มีโต๊ะน้ำชาสูง 50 เซนติเมตรพื้นเป็นกระจกอยู่ตรงกลางชุดรับแขกนี้..ห้องครัว มีซิงค์บาร์ เครื่องมือครบครัน พร้อม โต๊ะทานอาหาร 4 ที่นั่งเก้าอี้โมเดิลโต๊ะกลางเป็นพื้นกระจกแกะลายรูปสี่เหลี่ยมด้านเท่าและ ห้องน้ำอยู่ชั้นนี้ อีกหนึ่งห้องสำหรับแขกที่ไป-มาหาสู่..

แกนลำที่ลุกเป็นปกติอยู่แล้วยามเช้าๆ ตอนนี้ 07:xx น.โดยประมาณ แสงทอสีแสดสาดลงที่สระน้ำเป็นประกายระยิบไหว น้ำกระเพื่อมบ่าล้นออกลงรางน้ำด้านข้างขอบสระ..ศรี มองตาไม่กระพริมเมื่อเห็น สโตกดึงเร่งว่ายบนผิวน้ำของ ร่างเพรียวบาง..ก่อนหยุดแตะขอบสระ และจับราวบันไดเหล็กไต่เยื้อย่างขึ้นมาพ้นน้ำ ความเว้าโค้งขององค์เอวรับชุดว่ายน้ำทูพีช ที่แนบสนิทเนื้อ จนเห็นส่วนนูนโหนกอูมหนั่น กับเต้าคู่เต้งตึงเกินเรือนร่างเล็กบอบบาง..ผมยาวสีน้ำตาลหยักโศกเป็นลอนใหญ่ สลัด-สะบัดไล่น้ำที่เกาะพราว ชวนมองเพราะ ทุกอณูเนื้อพรางดิ้นเด้งไหวสะท้อน-กระเพื่อมตามแรงดึงดูดของ โลก..แต่ ไฉน ส่วนห้อยโงกกลางตัวของเขา ถึงฝืนแรงโน้มถ่วงของโลก ในเวลานี้..

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ศรีธนญชัย 2015
« Reply #2 on: July 06, 2015, 04:00:50 PM »
   ศรีธนญชัย เผลอลูบลำแกนที่ตุงดันกางเกง บ๊อกเซอร์ ออกมาจนเกือบตั้งฉากแล้วก็รีบเอากางเกงกีฬา และเสื้อยืดมาสวมก่อน รีบลงจากบ้านดิ่งตรงไปที่ สระว่ายน้ำ..นก ว่ายน้ำรอบสุดท้ายเสร็จ ก็มานอนบนเตียงไม้ที่อยู่ข้างสระ ตังใจจะพักพอหายเหนื่อยให้เหงื่อที่เริ่มผุดตามร่างกายแห้งมาดๆ ก็จะไปอาบน้ำชำระล้างตัว..เธอ หยิบแก้วน้ำส้มปั้นหยาบที่ถือมาด้วยก่อนว่ายน้ำขึ้นดูดชิม พรางสายตาหันไปมองร่างชายหนุ่มที่กำลังเดินเข้ามาหา..เขา ยิ้มมาเธอ ยิ้มตอบดวงตาโตวาว ใต้คิ้วโค้งเรียวรับสันจมูกโด่งเล็ก ยามนี้เผยอปากบางเม้นดูดหลอดน้ำส้ม ใจหวิวๆ..
“ สวัสดีครับพี่นก ผมศรีครับ เป็นรุ่นน้องพี่..จำได้ไหมวันพี่รับกระบี่เสร็จ เราไปเลี้ยงส่งกันไง..ที่นั่งโต๊ะข้างๆ กันนะครับพี่..”..ศรีธนญชัย ย้อนความจำทั้งที่ก็รู้วันนั้นไม่มีอะไร..ไม่มีแม้โอกาสพูดคุยกันด้วยซ้ำ เพียงทำได้แค่สบสายตากันเท่านั้น..
“ เอ๊ะ คล้ายๆ จะนึกออก แต่ขอโทษนะคะ พี่จำไม่ได้จริงๆ คะ..”..หมอนก พยายามนึกเหตุการณ์วันนั้น และเหมือนจำได้ แต่ เลื่อนลางเหลือเกิน..จนเห็นดวงตาใสๆ ของชายหนุ่ม ที่มายืนตรงหน้าจึง อ้อ! ขึ้นมานึกได้ว่า รุ่นน้องคนนี้นั้นหน้าตาดีจนเธอ เคยเก็บเอามาฝันถึงอยู่หลายวันเหมือนกัน..
“ ครับไม่เป็นไร วันนี้ว่างหรือครับ..ว่ายน้ำแต่เช้าเลย..”..ศรีธนญชัย ชวนคุยต่อสายตามองหญิงสาว ใช้มือเรียวขาวดึงผ้าขนหนูมาปกปิด-คลุม-บัง ส่วนสงวนบนเรือนกาย..
“ จำได้นิดๆ คะ..คะ วันนี้ไม่มีเวรเช้า แถมบ่าย ก็เพื่อนขอเปลี่ยนเวรกันเลยว่างทั้งวันเลยคะ..เอ่อ ..”..หมอนก รู้สึกเขินนิดๆ ที่มีคนหล่อล่ำมายืนตรงหน้าในสภาพ..เธอ กึ่งโชว์เรือนกายเฉียวโป๊เช่นนี้ สายตาสำรวจส่วนต่างๆ ว่าจะมีอะไรตรงไหน? เผยออกมาน่าเกลียดไหม?..
“ ศรีครับ พี่..ปกติว่างๆ อย่างนี้ พี่ทำอะไรครับ พี่นก..”..ศรีธนญชัย ยิงคำถามต่อ แต่ เริ่มกังวลส่วนร้ายที่ยื่นโงนในกางเกงใน มันกำลังทรยศเขา และอาจทำเขา ขายหน้าได้..มันกระดกงึกงักทั้งที่ เขาพยายามฝืน ก็ใบหน้านั้นอ่อนเยาว์เกินวัย ถ้าบอกอายุ 20 ใครก็เชื่อ..
“ เอ๊ะ รู้จักชื่อพี่ได้ไงคะ..ศะ ศรี ? ? ?...วะ ว่าง พี่ไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรนอกบ้านหรอก งานรักษาคนวันพักผ่อนหายากเลย..จะนอน และ ออกกำลังกายเบาๆ นะคะ..”..หมอนก วางแก้วในมือลงบนโต๊ะ และ หยี่เปลือกตาเล็กๆ เพราะ แสงดวงอาทิตย์ที่เริ่มเคลื่อนขึ้นสูง และ ชายหนุ่มยืนอยู่หน้านั้น ทำให้เมื่อมองไปที่เขาแสง จึงแยงในเรติน่าของ ดวงตาใสแวววาบพอดี..
“ ฮ้าฮ่า คุณหญิงท่านบอกนะครับ..เอางี้ไหม ถ้าว่างเดียวไปดู ทีวี และทำอาหารกินกันตอนมื้อเช้าไหมครับ เมื่อวานผมซื้อของมาเต็มตู้เลยกำลังหาเพื่อนทานเลย ถ้าพี่ไม่รังเกลียด..”..ศรีธญชัย โบยคำเท็จเรื่องรู้ชื่อมาได้เช่นไร และ เติมสัมพันธ์ภาพต่ออย่างเนียนๆ..เขา รู้ชื่อเธอตั้งแต่วันแรกที่พบ โดยถามจากเพื่อนๆ จนทราบชื่อนามสกุล สังกัดที่ไปบรรจุในวิชาชีพข้าราชการ จนเขารู้และมาเช่าบ้านที่พัก ที่นี่นั้นแหละ.. ( อุ๊ย ! ไงนิศรี..)
          การปฏิเสธไม่ใช่สิ่งถูกสำหรับเจ้าของบ้าน และเมื่อเป็นรุ่นน้องด้วยเลยไม่มีอะไรให้ต้องปฏิเสธคำเชิญ..นก เลยรับปาก-รับคำ โดยขอเข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเครื่องแต่กายก่อน..ศรี ก็ดิ่งตรงไปเตรียมสิ่งต่างๆ สำหรับทำอาหารมื้อเช้าอย่างว่องไวเป็นระเบียนตามนิสัย นักเรียนเตรียมทหาร..และ อาหารเช้าสไตน์อเมริกัน ก็ถูกจัดวางจะพิเศษนิดตรงซุปกุ้งกลิ่นหอม บวกไว้ด้วยอีกคนละถ้วย,โบโลน่า,ไข่ดาว,ไส้กรอกชีดส์,แอบวางข้างจานด้วยขนมปังปิงด้านเดียว ถูกจัดวางอย่างน่าทานไม่ใช้น้อย..

เพียงก้าวแรกที่เดินเข้ามาในห้องรับแขก ก็ทำให้หญิงสาวรับรู้ได้ถึงความหอมของ อาหาร..มื้อเช้าของ ทั้งคู่จึงดำเนินไปอย่างสนุกเมื่อเริ่มพูด-คุย-ซัก-ถามในช่วงเรียน อาจารย์,สถานที่,วิธีอู้ระเบียบถูกเล่าสลับเสียงหัวเราะเจื้อแจ้วอย่างอารมณ์ดีของหญิงสาว ดังลั่นบ้านในเวลาเพียงไม่นาน..จนเวลาเลยล่วงเกือบเที่ยง ทั้งที่เปิดทีวีไว้ แต่ถ้าถามว่ารายการอะไรบ้างทั้งคู่ไม่มีทางตอบได้..ความสิเน่หา ในรูปลักษณ์มาพร้อมมิตรภาพที่ต่างรู้สึกๆ ของ คนทั้งคู่..ทำไมน่ารักจังเลย คนๆ นี้ นั้นคือความคิดของทั้ง 2 คน..มื้อเที่ยงทั้ง 2 ร่วมด้วยช่วยกันทำอาหาร จนทานกันเรียบร้อย ก็นั่งดูหนังในทีวีต่อจวนบ่าย 4 โมง จึงต่างแยกย้ายกันไปทำธุระปะปังของตน โดยนัดทานมื้อค่ำร่วมกันอีกในคืนนี้..

          มื้อค่ำอาหารเบาๆ มีขึ้นหลังแม่บ้านมาช่วย ทำอาหารให้ที่บ้านของ ศรีธนญชัยจากการบอกของ นก..พอเสร็จ นางก็กลับไปเหมือนทุกวันไม่คิดสอบถามอะไร ปลาสำลีนึ่งมะนาว,ยำกุ้งแชร์บ๊วย,ขนมถุงกร๊อบแกร๊บหลากชนิด,อาหาร 2 จานแค่นั้นคือสิ่งที่ แม่ครัวเตรียมวัตถุดิบ มาทำให้จากการโทรบอกของ หมอนกเมื่อกลางวัน..ไฟรอบรั่วเปิดดวง-เว้นดวงตามปกติสลับวันไขว้ แต่ใจคน 2 คนที่คุยกันอย่างถูกคอไม่ถึงวันซิสานรัดกันเข้าจั๊งหนับแล้ว..ในบ้านศรี เปิดไฟเฉพาะชั้นล่าง โต๊ะอาหารนอกบ้านอีกชุดที่เป็นม้าไม้ยาวติดตัวโต๊ะที่นั่ง 2 แถวเหมือนในค่ายในกรมฯ ทหาร ถูกจัดวางสิ่งของต่างๆ ไว้ให้แล้ว..ศรี เปิดแบล๊คเลเบิ้ล ที่ใครแช่งมาไม่รู้วันปีใหม่มาหนึ่งขวด ปกติเขาไม่ดื่มแต่ คืนนี้ต้องโดน..

หมอนก แต่งชุดคลุมนอนผ้าพลิ้วสีเงินยวงยาวถึงกึ่งกลางหน้าแข้ง มีผ้าคลุมไหล่ใหมพรมปัก ม้วนวนรอบคอหนึ่งรอบชายด้านอยู่เบื้องหน้า อีกด้านอยู่ด้านหลัง..เธอ เดินผ่าลมเอื้อยๆ มาแววตามองไปบนฟากฟ้า ที่พราวพรั่งหมู่ดาวต่างๆ นานาๆ เธอยิ้มในอารมณ์ยามนี้ของ เธอ..สายตาจรดมองชายหนุ่ม ที่เดินถือบางอย่างออกมาจากตัวบ้าน เสียงเพลงคลอออกมาจากตัวบ้านเบาๆ เมื่อก้าวถึงโต๊ะสายตาที่มองเธอ ตั้งแต่เห็นว่าเดินเข้ามานั้น ก็ส่งสัญญาณให้นั่งรอยยิ้มคงเสน่ห์ลึกๆ ทำเอา หมอนกใจเต้นแรง แรงเหลือเกิน..

          ดั่งสุภาษิ แว่น กล่าวไว้ สุราพาจิตเตลิด สติสั้น ความยับยั้งช่างใจมลายหาย ยิ่งบวกความไคร่หลงชะลอยไหนเลย จะไม่ตรึงตรารสสิเน่หา..ความถูกต้องอย่างใดในโลกฤาจะหยุดใจที่ต่างมีความต้องการของสัญชาติญาณแห่งสายพันธุ์มนุษย์ได้..เหล้าจวนหมด ทั้งที่นั่งดื่นกันเพียง 2 แต่ การคุยไปดื่มไปอย่างสนุกออกรสนั้นมันพรากเวลาไปเกือบ 5 ทุ่มแล้ว แต่ทั้งคู่คิดว่าเหมือนพึ่งเริ่มนั่งสนทนากันเท่านั้นเอง..เสียงเพลงกลับมาดังอีกครั้งทั้งที่มันก็เปิดไว้ตลอดเวลา หมอนกที่ปกติก็ไม่ดื่ม เพราะ เธอรู้อารมณ์ตัวเองในเรื่องนิสัยหลังเมา..กับศรี ที่ตอนนี้ก็ใจมาพร้อมโลห์-ดาบเตรียมรุกศึกเบื้องหน้า..สายตาคนทั้ง 2 จ้องประสานกันเหมือนอ่านใจของ อีกคน..

ศรีธนญชัย ยื่นหน้าเลื่อนตัวเข้าเบียดชิดร่างบางเพรียวของ หญิงสาว..หมอนก เผยอปากออกให้ปากของอีกฝั่งฟาก-ขบเม้ม ลมหายใจทั้งคู่ยามนี้แทบใช้ร่วมกันก็ไม่ปาน เสียงใจคนทั้งคู่ดังก้องในทรวงอก ตุบๆๆๆตึบตึบๆ รัวๆ..มือที่อ้อมโอบของศรี เกาะบนบ่าที่ครองแขนไปโอบผ่านจากด้านหลังของหมอนก หญิงสาวเปลือกตาเริ่มสั่นกระพริบ-กายเริ่มสะท้านไหวพอเปลือกตาแนบปิด..มือเธอ ที่ทาบดันแผลงอกชายหนุ่มก็สิ้นแรงตกลงที่หน้าตักของ เธอเอง..มือศรี ที่คล้องนั้นเหมือนประครอง แต่มือที่เหลือของศรี ทำหน้าที่ได้ฉับไวมันเกาะกุ่มทรวงอกล้นแน่นเกินตัวไว้..รสสัมผัสเลื่อนลูบทำเอา หมอนกถึงกับสะดุ้ง-กระตุกเบาๆ ขนทั่วร่างชันพร้อมๆ กันแล้ว หมอนกคิดจะทำอย่างไร? มันเร็วไปนก เร็วไปเธอคิด..
“ ไม่ต้องห่วงนะครับ พี่นก..อย่างที่ผมบอกนั้นแหละครับ ผมหลงรักพี่ตั้งแต่แรกเห็นมานานแล้ว..ผมยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง แม้เวลาที่เราคุยกันอาจจะน้อยนิด.. แต่ผมสัญญา.. ใจผมที่ตอนนี้ อยู่ที่พี่นกหมดแล้ว ไม่ว่าวันใดผม ก็จะไม่เอาคืนเด็ดขาดครับ...คนดี..”..ศรีธนญชัย ตั้งใจและคิดอย่างที่พูด พร้อมทำตามนั้นจริงๆ เขาคิดว่า ถ้าพลาดหญิงสาวที่อยู่ในอ้อมกอดเขาไปตอนนี้ คงไม่มีใจเหลือให้รักผู้หญิงคนใด ได้อีกแล้วในชาตินี้..
“ พี่คนไม่มีใจนะคะ..ศรี.....เพราะใจของพี่นั้นอยู่ที่ศรี หมดแล้วจ๊ะ..”..หมอนก จะปฏิเสธ แต่ไฉนพูดออกไปเช่นนั้น ใบหน้าใสเนียนที่แดงอยู่แล้ว เพราะ ฤทธ์สุราต่างแดนดูเหมือนจะร้อนผ้าวชาไปทั้งใบหน้า..เธอ หลบตาไม่กล้าจ้องตอบต่ออย่างเขินอาย กายสะท้าน..
          ไม่ต้องใช้ใจแลกเบอร์โทร เพราะ ต่างแลกใจกันด้วยความปฏิพันธ์ลุ่มหลงกันเสียแล้ว..รสจูบในวินาทีต่อมาต่างพาใจคนทั้งคู่หวิวไหว ศรีพาหญิงสาวสวยสะโอดสะองกอดประครองกันเข้าไปในตัวบ้านที่บริเวณโซฟาห้องรับแขก..หมอนก ถูกพาไปนั่งและค่อยๆ เอนตัวนอนลงบนโซฟายาวมีร่างชายหนุ่มโถมตามมามือเขาสอดป่ายสะเปะสะปะไปทั่วตามส่วนต่างๆ ปากทั้งคู่ประกบดูดแลกไออุ่นไอรักกันอีกครั้งเนินนานพอที่เสื้อผ้าอาภรณ์ทุกชิ้นจะถูกปลดเปลื้องปลดถอดจนไม่มีติดกาย..หมอนก มาผวาอีกครั้งมือมีความหยาบเรียวมากุ่มประกบใยไหมที่กลางหว่างขาของ เธอ..

ที่เนินอูมแน่นหนั่น ศรีกรีดก่ายนิ้วเขี่ยพรมไป-มา ก่อนรูดนิ้วแหวกร่องแคมที่เบียดชิด ที่มีน้ำชื้นเปียกลื่นเลี้ยงอยู่..อีกมือเด็ดคีบยอดประทุมถัน มันเต้งชี้เม็ดชันสู้มือ หมอนกหวิวกายสะท้านตอบโต้ลิ้นที่ควานควงในอุ้งปากอุ่น เนินอกยกผวาตามนิ้วที่คีบยอดเนินอกของเธอ เป็นระยะๆ..อ้า ! รสความต้องการมันช่างมีความสุขเหลือเกินแม้พึ่งเพียงแค่เริ่ม ศรีแยงนิ้วกดลากลงไปจรดปากรูเสียวที่เอ่อเยิ้ม เอวน้อยสะโพกผ่ายถึงกับเด้งสะท้อนขึ้นมาพร้อมเสียงครางอู้อี้ในลำคอของ หญิงสาว..

          มันไว-เร็วเหลือเกินพ่อนักรบแห่งกองทัพไทย น่าจะปราณีปราศรัยกับหมอของ กองบินบ้างนะ..อย่างว่าเมื่อพร้า-ดาบ ได้ชักมีหรือจะไม่ใช้มันฟาดฟัน ศรีบดปาก-บี้อก-จกหีในคราเดียวกันมีหรือ หมอนกจะทานทนได้..เธอ ควานมือไปยังสิ่งร้ายหมายเย็ด ดอกเห็ดบนแกนหนาตันทันที โอ๊ะ! มันใหญ่มากเธอคิด พอรูดหนังพามือสำรวจความยาวแล้วบอกซ้ำในใจครันรบสอง ยาวมากม๊ากอีกตั้งหาก จะแย่ไหมฉัน..น้ำปริปลายยอดหัวกระดอที่กระดก บัดนาวมีน้ำปุดเยิ้มเปลอะออกมาแล้ว เรียวนิ้วเล็กขาวป้ายปาด..วนละเลงปลายยอด ได้ผล ชายหนุ่มมีสะดุ้งไหวเหมือนกัน..

ศรี เปลี่ยนบทไล้ลิ้นละเลงเลียไปทั่วหน้า-กกหู-ซอกคอต่อเรื่อยละมาจนถึงร่องอก ที่ถูกเบียดดันให้ชิดชน.. เขา พรมลิ้นปาดดะไป-มาซ้ายที-ขวาที่ ที่ยอดนม-จุกป้าน-เต้าอวบโต แกนลำของเขา ถูกหญิงสาวถอกชักน้ำไป ป้ายปาดไปแถวแคมอวบอูม..หมอนก จับปลายเสียดสีทั้งร่องเสียวยอดแกนแตด และเลยไปวนถูที่ปากรูเสียว เธอพยายามแดะสะโพกยกเอารูจีบ จะดันให้ปลายทวนเสียบมาหลายหน..แต่ ชายหนุ่มยังไม่ยอมทิ่มปักแท่งทวนนั้นลงมา เขารอๆ และรอ แต่สำหรับหมอนก เธอพร้อมแล้วทุกสิ่งน้ำในช่องเสียวขับออกหล่อลื่นออกมาฉ่ำแฉะเป้าแป้นหี หมดแล้ว..
“ อย่าทรมาณพี่นกเลย..จะ..จ๊ะศรี พี่เสียวแย่แล้วนะคะ..อรูยยยย..อืมซี๊ดดดดดด.ด..อย่าเม้นหัวนมซิ..แนะ ดึงอีกอะคะ พี่เสียววววว.ว..เสียวแล้วคะ ศรีจ๋าาาา..า...อุ๊ย..”..หมอนก แดะเอวเชิดมือหนึ่งจับปลายจรดจ่อที่ปากทางช่องเสียว อีกมือกุ่มแก้มก้นที่แน่น และ กำลังเกร็งมัดกล้ามก้น..การดูดฟัดเนินอก และ เต้าอิ่มทำเอา เธอไหวหวิวเจียนขาดใจ หัวใจดวงน้อยเต้นแรงจนอื่ออึง ชาไปทั้งสมอง..
          ศรี ปฏิบัติตามในฐานะยศน้อยกว่าแม้คนละสังกัดกรมกอง แต่ เมื่อมองแล้วสมควรแก่เวลา เขาเกร็งก้นค่อยกด น้ำหนักตัวลงไป..คนจับด้ามลำเขา นำทางถึงกับกำดุ้นแน่เมื่อเขา ดันเงี่ยงบานโตผ่านกลีบเนื้ออ่อนเข้าไปพ้นหมดหัวถอก..เสียงเป่าปากลากยาวจากคนทั้งคู่ หมอนกเผยอปากเชิดหน้าก่อนผ่อนมือที่กำออกแล้วเปลี่ยนมือนั้นไปทาบอยู่เหนือมัดกล้ามหน้าท้องชายหนุ่มแทน..ศรี โกงตัวเดาะดูดเนินอกขาวพรางยัดดันปลายควยมุดลึกเข้าไปๆ ช่องลืบโพรงตอดกระชันรัวหนีบรัดหนุบหนับ-ยวบยาบ ทั้งความยาวที่ล่วงล้ำเข้าไป..

หมอนก กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดเคือง พยายยามไม่เกร็งต้าน แต่มันแน่นช่องเสียวเธอ จริงๆ เธอลืมตัวจิกปลายเล็บลงที่แก้มก้นจนไม่สนใจว่า เขาจะเจ็บไหม..แต่ ที่แน่ๆ เธอเสียวจนอยากกรีดร้องออกมาให้ลั่นห้อง เสียงเพลงเปลี่ยนหน้าแท็กใหม่ เป็นจังหวะเร็วเร้า..ก้านกระดอ ศรีกระดกๆ ควานควงเบาๆ ให้พ้นซอกลืบที่ตีบขว้าง เขาออกแรงกดเข้าไปอีก..คราวนี้ หมอนกต้องดันมือที่ทาบที่หน้าท้องเขาทันที เพราะเสียดแน่นเจ็บปล๊าบแปล๊บ!! ก็แน่หล่ะตลอดชีวิตไม่เคยมีอะไรพิชิตลุกเข้ามาถึงนี่..เธอ กัดกรามแน่นและยกเนินอกตามปากของเขาที่คาบหัวนมของเธอ ยืดมันขึ้นไปใจคิดมันจะเสียวไปถึงไหน? ใจจะขาดแล้วนะ..
“ โอวววววววว..ว..ศรี พี่เสียวใจจะขาดแล้วนร๊า..เดียวๆๆ หยุดก่อน.. หยุดก่อน..พี่หายใจไม่ทัน อ๊ายยย..ย...ว้าย..ว๊ายยยยๆๆ..พี่ไม่ได้ยุเธอนะศรี..แหกแล้ว แหกแน่นแน่.. หีพี่แหกแล้ว อุ๊ย..”..หมอนก เสียวจนร่างสั่นเทิ้ม หัวใจเต้นแรงแทบทะลุผนังหน้าอก และหวีดร้องห้าม..เพื่อ หวังผ่อนปรนความกระสันต์เสียว..
          แต่ เขาเหมือนกลั่นแกล้งเธอ เพราะเขากับดูดหัวนมของ เธอ..จนแก้มตอบ แถมดันเจ้าแกนหนาตันนั้นเข้ามาจน เธอเจ็บเหมือนเนื้อในช่องโพรงฉีก จะว่าเธอ อายุก็เยอะ เยื้ออะไรไม่น่าจะเหลือ..ใช่!! เยื้อใยขาดไปแล้ว แต่เจอขนาดใหญ่โตขนาดศรี ไม่หีฉีกก็แปลกละคุณๆ..
“ ศรี ค่อยๆ.. หมดหรือยังเธอ พี่ใจจะขาดจริงจริ๊งนะ..อู้ววววว.ว..ส์...แน่นมากอะ อุ๊ยเบาๆก่อน นะพี่เจ็บนะคะศรี..ซี๊ดดดด..ด..ซืดดดดด.ส์..อุ๊ยยย..ซ์..”..หมอนก จะถอยร่นก้นหนี ก็ไม่รู้จะเลื่อนไปทางไหนขวาก็พนักพิงโซฟา-ซ้ายก็ขากำยำที่ ค่อมดัก..เธอ จึงจำใจทนเสียว เอ่ย ทนเจ็บสยิวตามน้ำไป..
“ เหลือนิดนึ่ง.. แต่เอาไว้ก่อนเดียวผมกระเด้าเบาๆ ไปก่อนนะ..ไว้พี่หายแล้วบอกเดียวผม จะเอาหีพี่ให้มิดควยเลย..”..ศรีธนญชัย ตวัดเลียเนินอกขาวอวบไปพูดไป กระดกเอวซอยสั้นๆ ไปเนิบๆ..
“ อุ๊ย..คนบ้า พูดตรงจังพี่ก็เสียวแย่นะซิคะ..อาววว.ว..ซ์..ซื๊ดดดด.ด..อื้ย อื้ยย..อื้ยยย..เบานะ.เบา อ๋อยยย..อ๊ออ.อ..อ๋อยยย.ย..อะ อะ..อะ อู้ววววว.ว..ซ์..ซี๊ดดด.เสียว เสียวจังศรี พี่เสียว..หะ..”..หมอนก เริ่มผ่อนคลายความเจ็บ แต่ การซอยถี่ทำเอาเธอ เสียวยิบๆ ที่แผล ที่อาจจะฉีกด้านในโพรงจิ้ม..มือน้อยเรียวของเธอ เลื่อนจากหน้าท้องที่บริเวณมัดกล้ามชุ่มเหงื่อไปเกาะคว้าเอวไว้ทั้ง 2 มือ..บางครั้ง เธอเผลอผวาเหนี่ยวเอวเขา ในจังหวะกระเด้าเข้ามาเสียด้วยซ้ำไป.. ( ทำไงได้ก็เสียวนี่โน๊ะ เธอคิด หะ แว่น ก็คิด คริคริ๊ )..
“ หี พี่ตอดจังครับ..อึบอึบ อุววว.ว..แน่น..อะ อะ..หีดูดมากเลย เดียวขอซอยยาวแล้วนะครับ ไม่ไหว ..หีฟิตสุดๆ..อึอึ..ซูดดด.ด..ส์..”..ศรีธนญชัย สาวเอวยาว..แต่ มีมือน้อยรั้งไม่ให้ถอยเกิน ไม่รู้เธอกลัวหลุด หรือ กลัวเขาง้างเอวไกล..แต่ พอกดลง เธอถลึงตามองปากบิดเบี้ยว ย่นจมูกใบหน้าเหยเกเลย..
          เม็ดเหงื่อบนหน้าเนียนขาวผุดพราวเต็บใบหน้า ผมที่ยาวเป็นลอนสยายบานเต็มพนักวางแขนโซฟาด้านข้างที่เธอ หนุนรองศรีษะ..ศรี กดร่างจนที่นั่งโซฟายวบยุบ ขอบหีของหมอนก ก็เช่นกันหลุบผลุบตามความโปนปูดของสันดุ้นแกน ที่มุด-ถอย..น้ำเสียวฟองฟ่องฟอดปุดปริ่มเล็ดเอ่อออกมาไม่ขาดระยะ จนพวงกระโปกโอ้งโตที่แกว่งตีเปียกปอน น้ำหีใสเยิ้มไหลเป็นทางไปด้านล่างเกือบถึงร่องก้น ถุงไข่โตก็ตีแปะจนน้ำที่ยืดเยิ้มนั้นแตกกระเซ็นฝอยกระจายเลอะ-เกรอะเปรอะไปทั่ว..เสียวเนื้อกระทบเนื้อ เสียงความฝืดแน่นเสียดสี ดังผสานเสียงคราง..
ฉอกฉอก..แปะแปะแปะ...แฉะแฉะ..ฉอกฉอก..ฉ๊อกฉอกฉ๊อก..แฉะแฉะ..แจะแจะแจะ..แจ๊ะแจ๊ะ..เจาะแจ๊ะเจาะแจ๊ะ..
          ท่อนควยศรีธนญชัย กระทุ้งเข้าแทงออกหีหมอนก..หมอนก พยายามกลั้นเสียง แต่ก็มีเสียงครางเป็นระยะลอดเล็ดริมฝีปากของเธอ..หมอนก เม้นริมฝีปากล่างที่อิ่มแน่ขบปากบางทรงกระจับด้านบน เอวที่เริ่มกระดกรับด้ามดุ้น เริ่มเข้าจังหวะสอดคล้อง..ศรี เองก็เสียวสุดๆ ชักความยาวเข้า-ชักเงี่ยงครูดออกอยู่ พักหนึ่งก็นิ่งค้าง-กด-โม่ควง พร้อมกระดกลำแข็งเบาๆ ผ่อนความเสียวของ ตัวเอง.. เพราะ ช่องเสียวนั้น ดูดตอดถ้าเร่งต่อได้น้ำเงี่ยนแตกก่อนแน่น พี่นกช้อนหางตามองมาทางเขา อย่างหยาดเยิ้มแม้มีความอายซ้อนในพวงแก้มแดงปลั่งนั้น แต่ ดูมีมนต์เสน่ห์น่ารักเหลือเกิน เขาคิด..พี่นก ยังหายใจหอบแรงอยู่แสดงว่า ยังอยากพักช่วงสั้นๆ เขาเลยควงเอวเสยเบาๆ ยาวขึ้นๆ เขาก้มลงดูดคอของ เธอ..พี่นก พึมพำอะไรบางอย่าง เขาเลื่อนขึ้นไปหอมแก้มเบาๆ ได้ยินพี่นก พูดเบาๆ..
“ อืออ เร็วๆ เร็ววว..ได้แล้ว ศรีจ๋า พี่จะไม่ไหวแล้ว..จะเสร็จแล้ว นะคะ เย็ดพี่แรง..แรงเถอะ อย่า ทรมานพี่ต่อไปเลยนะคะ...อูยยย..อ้าาาา.า..ซ์..อา..อาว์..ซี๊ดดด.ด..ซ์..อืมมม..”..หมอนก รู้สึกเสียวแน่น และ เหมือนมีน้ำเดินลงไปปากรูเสียวอีกรอบแล้ว..เธอ รู้สึกเหมือนเยี่ยวจะแตกเสียให้ได้ เอวขอดกิ่วหมุนร่อนยกสะโพกแดะขึ้นรับตามจังหวะกระแทกลงของเขา คนที่กำลังเย็ดเธอ..
          ศรีธนญชัย เร่งรีบกลับไปทำหน้าที่ผัวครั้งแรกของ คุณหมอ..เขา ยกตัวตรงช่วงเอวเล็กขอดของ หมอนก ขึ้นมาห้อยค้างไว้ที่เอว เธอตวัดขาเกี่ยวรัดเอวของ เขาไว้..เขา กระท้อนเอวเด้งอัดอีกชุดใหญ่จนร้อนท่อนลึงค์แข้ง ก่อนหยุดหอบยาวๆ..แล้วศรี ก็โยกยกตัวหมอนกขึ้นค่อม และพยุงประครองให้รูหีห่มครอบควยท่อนโตของเขา มีเสียงครางดังขึ้นจากหมอนก และ เธอท้าวแขนลงที่แผ่นอกของเขา บนมัดกล้าม..เธอ เริ่มขย่มโยกๆ ยกเบาๆ ศรีค่อยๆ เอนหลังลงไปนอนหนุนพนักท้าวแขนอีกด้านบ้าง เหงื่อบนเรือนร่างของเธอ หยดกราว บ้างไหลเรียดผิวเนื้อขาวอลังเรืองรองที่สะท้อนแสงไฟภายในห้อง บ้างรวมเม็ดไหลผ่านหว่างร่องอกที่แกว่งกระเพื่อม และ เสียงโหยคราง ที่ใบหน้าสวนใสนั้นเชิดเผยอปาก หลับเปลือกตาพริมกระพริบ..

ถึงตอนนี้ศรี ได้แต่ดูนมหมอนก กวัดแกว่ง และเด้งรองรับความเสียวที่มาพร้อมแรงกดหีของพี่นก ที่บดลงมาที่ลำควยของ เขา..เสียวเป็นที่สุด เสียงซี๊ดครางดังลั่น พี่นกคงใกล้ถึงจวนเจียนสุดๆ แล้ว เสียงหอบหายใจแรง และ แรงเขย่าโยก-ขย่มกระทันแป้นหี กระแทกใส่แกนควยที่ตั้งชูค้ำรอที่แรงขึ้นๆ ทุกที..เขา โน้มตัวกดพี่นก ลงเอานมที่กระเพื่อมเด้งนาบ อก..แล้วเขา ก็กระดกเอวสาดแรงสวนใส่ เขาจับสะโพกเหนี่ยวรั้งสุดแรง..
9
“ ศรีจ๋า ..พี่ไม่ไหวแล้ว มัน..มันนน..น.ส์...มันหีเหลือเกินเธอเย็ดเก่งจังศรี โอยยย..โอย มันเข้ามาชนในมดลูกพี่จะทะลุอยู่แล้ว ว๊ายยย..ยๆ ๆ ๆ..ไม่ไหวแล้วเสร็จ..เสร็จจ..จ.. พี่ๆ เมียเสร็จ เสร็จแล้ว แล้ววว.. อาว.ววว.วว.ว..ซ์..อ๊อออ.. ว้ายยยย..ยยย..ยย..ย..น้ำหีพี่แตกแล้วผัว.ผะ ผะ ผัวขาาาา..า...แตก.แตกก.ก.แล้ว ซี๊ดดดด.ดด.ด..โอยยย..ย..อรูยยยย...ย..พอก่อนพี่หายใจไมทัน พี่หายใจไม่ทัน อ๊อยยย.ย..ซี๊ดดด.ด..โอวว..ว..”..หมอนก หวีดร้องจิตแทบดับ เพราะความเสียวสุดยอดครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าสวรรค์นั้นมีจริงเมื่อ เย็ดกัน..
          หมอนก เกาะจิกบนร่างเขา แน่น! เพื่อให้เขาผ่อนการเสยดันควยเข้ามาครูดรูลืบในโพรงหี..เขา ผ่อนก็จริง แต่ ลำหนาที่เบียดแน่นในรูหีของเธอ มันยังกระดก มันเหมือนเบ่งพองสู้การตอดรัดของ รูหีโดยอัตโนมัติ..แล้วเขา ก็ยกเธอตัวลอยขึ้นอีกครั้ง ก่อนจับมือพาเธอ เดินไปเกาะทาบดันกระจกด้านหนึ่งของบานกระจกหน้าต่างตัวบ้าน..ตรงด้านนั้นเป็นกระจกพื้นแผ่นใหญ่หนาสีชาอ่อน มองออกไปเห็นตัวบ้านของ  หมอนกได้..หมอนก รู้สึกน้ำหีของเธอเองไหลเยิ้มอุ่นไปที่ต้นขาอ่อน แสงไฟที่เปิดนอกตัวบ้านสาดส่องมาชัดแม้เป็นเวลาเกือบ เที่ยงคืนแล้วมันวาบแววสะท้อนน้ำหี ที่เยิ้มไหลจริงๆ..

หมอนก หันมาเหลียวมอง ขายืนแหวกถ่างออก เมื่อหัวโตบานประกบจรดพรูแคมของเธอ จากทางด้านหลัง..เธอ เชิดยกก้นแอ่นเอว เขย่งปลายเท้านิดๆ เขา ก็โกงตัวย่อร่างใหญ่ลงหน่อย จนส่วนปลายแหย่ล้ำเข้ามาในช่องหี เธอนิดหนึ่งแล้ว..เขา เกาะเอวพอรู้ว่าตรงก็ กด พรวดเดียวมิดยันโคน แก้มก้นยู่แบะตามแรงกด เชิงกร้าน ที่เบียดติดสนิททาบ..หมอนก สะท้านกระตุกเอี้ยวศีรษะหันขวับกลับมามองด้านข้างศีรษะพิงไปที่แผ่นกระจกหนา มือ-แขนกางออกทาบผืนกระจกแนบ..

          ศรี รัวเอวกระแทกหนักติดๆ ชุดใหญ่ มือข้างหนึ่งโอบประครองร่างที่ขาคงเริ่มอ่อนเปลี้ยลง เพราะความเสียว..อีก มือแบะแก้มก้นออกไปข้างหนึ่ง พอตัวหญิงสาวเอียงเอน แทบแทรกร่างไปในผืนกระจก แป้นหี ก็เหมือนยกเชิดท้าทาย..หมอนก แม้พึ่งเสร็จไปหมาดๆ ไม่ถึง 2 นาที แต่ตอนนี้ เธอรู้สึกจวนน้ำหีแตกรดปลายหัวควยอีกแล้ว..เธอ พยายามยืน แต่ ขาเหมือนชาไร้เรียวแรง เธอกระเสาะครางร้องขาดช่วงตามจังหวะกระเด้าเย็ดเป็นช่วงๆ น้ำเสียวที่เหมือนขับหลั่งออกตลอด ไหลเยิ้มหยด แมะ แมะ ลงบนพื้น เขากระหน่ำเย็ดหีของ เธอ..มันใช้ฝันไหมนี่ เธอคิดเสียวเหลือเกิน ๆ..
“ พี่นก..นก.นะ..นก..เมียครับบบ.บ.. ขอผมแตกในหีพี่ให้สมยากนะครับ..อู้ว อุ อุ..ผมจวนแล้ว พี่แดะหีไว้เยอะๆ นะ..เดียวผมจะซอยเร่งแล้ว  แร้ววว..พี่ชอบไหมท่านี้...อื้ยยย..ซูดด...ซูดดด..ซืดดด..ด..อ้าาา.อา..อา อา..ใกล้แล้วพี่ยกหีแดะอีกกระดกเสยขึ้นมาไว้ครับ..แดะไว้เมีย มะ..ครับบบ..บ..”..ศรีธนญชัย เสยแกนครูดกระเด้าให้หัวบานถอกรูดครูดจากปากขอบที่ล๊อคขมิบคอขอดหัวควยเขา ดันเสยงัดยาวไปจนสุดแกน โคนหมอยนาบติดปากรูหีแฉะชุ่ม..แล้วถอยจี๊ด ออกมาเกือบหลุดเหมือนเดิม ก่อนงัดเสย ทำซ้ำๆๆๆ เย็ดๆๆๆ..
ต๊บตั๊บตับตับ...ตั๊บ..พั่บ.พั่บพับพับ...แจ๊ะแจะ...แฉะแฉะ..ฉอกฉอก..แจ๊ะแจ๊ะ..แจะแจะ.แปะแปะ...พั่บพั่บพับพับบบ..
10
“ เมียไม่ไหวเหมือนกัน จะหมดแรงยืนแล้วไวไวคะ.ผัวขา.าาา.าา.า..เมียจะเสร็จอีกแล้ว อื้ยยย.ย..อ๊อออ.ออ..ซ์ ซี๊ดดดดด.ด..ส์..โอยเร็วคะ..อย่าหยุดนะ..อย่าหยุด..แตกแล้ววว.ว...ว..แตกพร้อมกันนะคะ.ผัว ผะ..ผะ.ผัววว.วว..ว.ขาาา..า..ว๊ายยย..ย..ว้ายยย..ย..ว้ายย...ย..น้ำหีแตกแล้วคะศรี..แตกแล้วแล้ววว..ว..เมียน้ำแตกแล้ววว.ว..ซี๊ดดด..อาววว.ววว.วว..ว..ซี๊ด อ้า..อาอา..อา...ซ์..”..หมอนก แทบหมดแรงร่วงช่องหีตอดขมิบถี่รัว แต่ แกนควยยังกระทุงยัดตะบันเย็ดเข้ามาในช่องหีของเธอ ไม่หยุด..เธอ จะตายไหม น้ำเธอแตกไปแล้ว จะแตกอีกแล้ว หรือ? เป็นไปได้ไง จะแตกอีกแล้ว...เธอ แดะเอวทั้งที่ สิ้นเรี่ยวแรง..
“ โอยย.ยยย.ยย..ย..เสร็จแล้วครับเมีย เมีย.ยยย.ยย.ย..ของไอ้ศรี อ๊าคคคค.คค.ค...ค..อ๊าค อ๊ากกกก..ก..ซี๊ด...”..ศรีธนญชัย เกาะเอวบางเล็กเหนี่ยวกระแทกเร่งจนเหงื่อกระเด็น น้ำหีที่ไหลจากรูหีก็แตกกระจาย ในช่องหีอุ่นมีน้ำร้อนมารดหัวควยของ เขา..ตอนนี้ น้ำเงี่ยนกลั่นตรงจากกระโปกของเขา ขอกระหน่ำสาดบ้าง..
          ความร้อนอุ่นพุ่งจู๊ดๆ เข้ารูหีที่กำลังขมิบขับน้ำแตกออกมาอีกรอบ พอโดนน้ำควยร้อนยัดอัดมาในโพรง..หมอนก ก็หวีดร้องเสียงหลงลากยาว น้ำหีแตกตามไปด้วยอีกครั้ง น้ำในแกนท่อควย ฉีดเอาๆ เข้ามามากมายจนแน่นท้องน้อย และ มีบางส่วนไหลย้อนย้อยเยิ้มกลีบหี ไหลหยด แมะๆ แมะๆๆ.. จนเธอได้ยินเสียงน้ำหีหยดกระทบพื้น เสียงหอบโยนของทั้ง เธอและเขา ดังผสานกัน เธอตัวแนบติดไปที่กระจก เพราะเขาดันร่างโถมเข้าเบียด จึงยืนท่าค้างเย็ดกันอยู่อย่างนั้น แกนลำก็กระดกอัดน้ำเข้ามาเรื่อยๆ ขาเธอ ยังสั่นเบาๆ ประสาทหูเธอ ที่อื้ออึงเริ่มกลับมาได้ยินเสียงเพลงที่ ก็เปิดอยู่ตลอดอีกครั้ง..สันจมูกเขา ซบไซร้ที่ต้นคอของเธอ ลมหายใจที่แรงเริ่มผ่อนเบาในเวลาอีกไม่นาน ทั้งคู่ยืนค้างทั้งที่อะไรๆ ยังเสียบคาอยู่เช่นนั้น..
“ ว๊าย ว้ายยยย...ย..อะไรกันนะ หมวดศรี..ลูกนก ของคุณแม่ หนูทำอะไรเนี๊ยะคะ..”.. คุณหญิงแจ่มจรัส แผดเสียงออกมาเมื่อเห็นภาพตรงหน้า เธอใบหน้าชาจะว่าโกธรก็ไม่ใช่ซะที่เดียว จะว่าตกใจก็กระไรอยู่..
“ ว้าย คุณแม่ บล๊อคคคคค..ค !! ..”..หมอนก ตกใจเอี้ยวตัวหลุดจากวงแขนอ้อมกอดของศรี จนแกนยาวงัดเกี่ยวเงี่ยงกับขอบกลีบเนื้ออ่อนที่ยังขมิบกระชับจนเกิดเสียง และพอหัวบานโตพ้นออกจากรูเสียว น้ำกามข้นคาวในช่องโพรง ก็ไหลโกรกย้อยยืดเป็นสายยาวลงพื้น..
          หมอนก รีบเดินไปคว้าเสื้อผ้ามาปกปิดร่างกาย ส่วนตัวดีศรีธนญชัย เด้งคว้าเสือผ้ามาสวมใส่..ขณะวิ่งไปหยิบเสื้อผ้า แกนควยยาววาวที่ต้องแสงนีออนยังกระดกหยึกยัก-โงกงาก-โงนเงนอยู่เลย น้ำเงี่ยนที่เกาะพราวบนด้ามลำหยดยืดไปเป็นทาง ที่เขา เดินไปหยิบเสื้อผ้า..จากนั้นความนิ่งเงียบเข้ามาทันทีใน 5 นาทีต่อมาเสียงเพลงที่เครื่องเล่นก็ดับลงอัตโนมือของ คุณหญิง.. ทั้ง 2 หนุ่ม-สาว นั่งอยู่ที่พื้นในลักษณะก้มหน้าฟังว่าจะเกิดอะไรขึ้นเสื้อผ้าถูกสวมใส่เสร็จหมดแล้วอย่างลวกๆ ไม่เรียบร้อยนัก..หมอนก ลูบรวบเส้นผมด้วยการใช้นิ้วมือคราดรูดให้ดูเข้ารูป-ทรงเข้าทรง จากที่เมื่อครู่มันฟูกระเจิงอยู่ขณะโดนจับได้ว่า เย็ดกัน ในจังหวะนรกนั้น..เอ๊ะ! ใช่ไหม?..

ผลคือ คุณหญิงตำหนิศรีธนญชัย และลูกสาวที่ทำเรื่องอย่างนี้ขึ้น แต่ทั้งคู่โตแล้วจึงให้ ศรีจัดการทุกอย่างให้ถูกต้องเสีย..แต่ เรื่องไม่ได้จบลงง่ายเช่นนั้น ท่านนายพลเริงศึก หรือคุณพ่อหมอนก ไม่คิดเช่นนั้น เพราะ ท่านอุสาไว้ใจให้ศรี มาเช่าพักบ้านท่าน..แต่ศรี กับมาตีท้ายครัวหักหน้าลูบคมกันเช่นนี้ ด้วยความโกธร จึงสั่งย้ายด่วนศรีธนญชัย ไปอยู่ชายแดน กองทัพภาคที่ 3 จังหวัดทหารบก ค่ายวชิรปราการ อ.เมือง จ.ตาก โดยสังกัด กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 4 และ งานหลักทำหน้าที่หัวหน้าชุด ร่วมประสานงานชายแดนแม่สอด-เมียวดี เรียกว่าย้ายข้ามภาคกันเลยที่เดียว ( เดิม ศรีธนญชัย อยู่ กองทัพภาคที่ ๑)..โดย สลับสับเปลี่ยนขึ้นฐานด่านตรวจที่ อ.แม่สอด กับอีก 2 ชุดทุก 15 วัน..

          ก็ต้องไปซิ ตอนแรกเกือบจะโดนยัดคำสั่งย้ายลงใต้ไปแล้ว แต่หมอนก อ้อนคุณพ่อเธอจนยอมลดระยะทาง แต่ก็ต้องย้าย จะยกเลิกเลยเดียวเสียเชิงผิดคำพูด นายทหาร..เรื่องของเรื่องคือ ท่านนายพลเริงศึก ให้ศรีธนญชัย เอาผู้ใหญ่พร้อมสินสอดมาสู่ขอให้เป็นเรื่องเป็นราว แต่ ศรีนั้นอีดออดอ้างยังไม่พร้อมทั้งเงินค้าสินสอด และ ฐานะของตนยามนี้ยังไม่พร้อม( ดูเจ้าศรีอ้างทั้งที่ฟาดลูกสาวเขาไปแล้ว ).. ความจริง กำนันตุงกับแม่เรียม ก็พอมีทรัพย์สินที่นา-ที่ดินพอรวยอยู่ แต่ศรีไม่อยากรบกวนเลยตั้งใจถ่วงเวลารออะไรๆ ??? บางอย่าง? จึงยังอ้างนู่นนี้ เลยผลัดวันล่วงเลยไปเกือบ 3 เดือน คำสั่งย้ายเลยมาพร้อมกับความสำเร็จที่ศรีธนญชัย วางไว้..

นั้นคือ หมอนกท้องกับเขา ซึ่งเมื่อท้องใหญ่เงินที่จะต้องเอามาเป็นสินสอดก็ไม่ต้องเสีย และอย่างไรเสีย ก็ต้องได้เมียมาเป็นของตนฟรีๆ ด้วย..แต่ ศรีให้หมอนก เก็บเรื่องท้องไว้ก่อนเพราะเกรง ท่านนายพล จะโกธรที่เข้าใช้วิธีนี้ในการได้ลูกสาวท่านมาฟรีๆ ด้วยการให้ท้องเป็นพันธะ..แต่ ก็จำเหนื่อยยอมย้ายไปชั่วคราว โดยคิดเดียวท้องภรรยาโตขึ้น เขาคงได้กลับมาอยู่ร่วมกับภรรยาในอนาคตเป็นแน่แท้..เวลาผ่านไปเกือบ 4 เดือนตามอายุครรภ์ของหมอนก พอคุณพ่อนายพลรู้ลูกสาวท้อง ก็เป็นจริงดังศรี คิดคือ หมอนกโทรมาบอกว่า คุณพ่อของเธอ เตรียมทำเรื่องขอตัวเขากลับไป ลพบุรี เหมือนเดิมแล้ว..แต่ช่วงนี้ คุณพ่อเธอยังยุ้งอยู่ให้รอไปสักระยะก่อน..

          วีรกรรมในช่วงมาอยู่ฐานมักโลดโผนบ้างคือ เจ้าหน้าที่ตำรวจมัก จะให้หน่วยเขาเข้าร่วมสนธิกำลังทำการสกัดจับพวกลักลอบขนยาข้ามฝั่งมาทางนี่ ที่เป็นรอยต่อระหว่าง อ.แม่สอด และ อ.แม่ระมาด ที่ ต.แม่จะเรา และ หมู่บ้านกระเหรี่ยงเผ่าหนึ่งที่อยู่ชายขอบชายแดนด้านนี้..นายบ้านคุ้นเคยกับเขา เพราะ ได้เข้ามาพักรอจับพวกลักลอบขนยาหลายครั้งแล้ว..ครั้งนี้ เขาแบ่งกำลังไว้ที่ด้านตรวจตรงรอยต่อระหว่าง 2 อำเภอส่วนหนึ่ง เผื่อผู้ลักลอบจะลำเลียงผ่านไปทางนั้น ซึ่งส่วนมาก พวกนี้พอใกล้ด่านตรวจ จะใช่คนเดินเท้าขนของผิดกฎหมายอ้อมด่านตรวจ แต่ละแห่งไปก่อน แล้วรถที่จะรอรับจะขับเลยไปพ้นด่านประมาน 3- 5 กิโลเมตร..

หลังศรีกับพรรคพวกเดินออกมาจากหมู่บ้านได้ระยะหนึ่งก็ แยกกำลังกันไป 2 ชุด..ฟ้าฝนไม่เป็นใจ เพราะ ขนาดดูทีวีรายงานสภาพอากาศมันบอก ปลอดโปร่งไร้ฝน ที่ไหนได้ตอนนี้มันตกมามืดฟ้ามัวดิน จะถอยกลับหมู่บ้านกระเหรี่ยงก็ไม่ได้แล้ว เพราะ ใกล้จุดดักซุ่มไม่ถึง 1 กิโลเมตร..กำลังตำรวจท้อง อ.แม่สอดผสม ต.ช.ด.รวม 10 นาย,ทหาร 7 นายชาวกระเหรี่ยงนำทาง 3 คนทั้งหมดรวม 20 คนแยกเป็น 2 ชุดเท่าๆ กันนายบ้านกระเหรี่ยงชื่อ จะเย็ก พาคนของตัว 1 คนไปพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 5 ทหาร 3 รวมเป็น 10 คนไปทางเรียบเลาะชายป่าติดฝั่งแม่น้ำเมย..ส่วน ศรี และทหาร 3 ตำรวจ 5 เด็กสาวลูกนายบ้านกระเหรี่ยงชื่อ เดซี่ หรือ แดะซิ รวมเป็น 10 คนเท่าชุดแรกไปทางชายป่าเลาะเนินเขาเนินมอที่คาดว่า พวกขนของผิดกฎหมายจะขนไปขึ้นถนน หลังอ้อมด่านตรวจไปแล้ว..

          เส้นทางเดินป่าที่เคยเห็นรอยเห็นทางคนเดินสำหรับไปจับสัตว์หาของป่า ตอนนี้น้ำที่ไหลมาจากเนินเขายามฝนตกหนักเวลานี้กำลังจะกลายเป็นธารน้ำสายย้อยๆ ได้..ความลำบากยิ่งเพิ่มขึ้น และเวลาก็จวนเจียน 5 โมงเย็นแล้วในป่าที่ค่อนข้างสมบูรณ์ เลยดูมืดก่อนเวลาไปหลายชั่วโมง ทั้งทาก-ทั้งแมลงไม่รู้มาจากไหนดูมากมายเกาะ-ไต่เห็นแล้วพาขนลุกดีที่ทุกคนที่มาเตรียมพร้อมป้องกันมาพอควร ถ้ายังไม่เกาะดูดเลือดก็ปัดออก แต่ ตัวไหนเกาะแล้วก็ต้องรอให้มันดูจนอิ่มแล้วจะหลุดไปเองถ้าไปปัด-ดึงมันออกมันจะพ่นสารบ้างอย่าง ให้เกิดการอักเสบระคายเคืองได้..

แดะซิ เด็กสาวลูกครึ่งกระเหรี่ยง-อังกฤษ วัย 16 ปี พ่อเป็นชาวกระเหรี่ยงแท้ชายขอบฝั่งพม่าที่เข้ามาลีภัยฝั่งไทยตั้งแต่เด็ก หน่วยงานทางภาครัฐและ กรมป่าไม้จัดที่ทางให้ครอบครัวคนอพยพพวกนี้อยู่รวมกัน โดยจัดสรรพื้นที่ให้ทำกิน คนพวกนี้ ก็ดีดูแลเป็นหูเป็นตาให้แก่ทางการสืบมาช้านานแม้นยังไม่มี สัญชาติรองรับแต่ อย่างใด..แม่ของเดชี่ เป็นผู้ดีอังกฤษแท้ เป็นเจ้าหน้าที่องค์กรสิทธิระหว่างประเทศองค์กรหนึ่ง ที่มาได้นายกระเหรี่ยงหนุ่ม จะเย็ก ที่เป็นไกด์นำสำรวจหมู่บ้านกระเหรี่ยงต่างๆ ตามแนวชายแดนด้านนี้ เป็นสามี ก็ชื่อมันก็บอกแล้ว จะเย็ก ๆ ๆ แหม่มสาวยังไม่เชื่อ ก็ป่องนะซิ กระเหรี่ยงหนุ่มเสกกุมรีเข้าท้องซะจนได้..

          ทั้ง 2 ยังอยู่ด้วยกัน..แต่ตอนนี้ แหม่มอังกฤษ แม่ของ เดซี่กลับไปบ้านเกิดกำลังทำเรื่องส่งลูกสาวไปเรียนต่อบ้านเมืองของตัวเอง พร้อมทำเรื่องขอนำอพยพสามีตามไปอยู่ด้วย..ชื่อเดชี่ เพี้ยน เป็น แดะซิ ตามชนเผ่ากระเหรี่ยงเรียกขานตั้งแต่เด็ก มีแม่เธอเท่านั้นที่เรียกเธอว่า เดซี่ เด็กสาวแสนฉลาดเรียนรู้ไว้ และเรียนหนังสือตามระดับชั้นตอนนี้ 16 ขวบก็จะขึ้น ม. 4 แล้ว..เธอ มักทำหน้าที่ไกด์เจ้าหน้าที่องค์กรฯ,คนนำเที่ยว หรือ พรานน้อยเดินป่า และ คนนำทางสำหรับเหล่าเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ด้วยเป็นคนพื้นที่ จึงชำนาญป่าแถบนี้ไม่แพ้ใคร..วันนี้เธอ ก็มาช่วยเหมือนเดิม แต่ไม่ใช้ เพราะ พ่อเธอสั่ง แต่ หมวดรูปหล่อชื่อศรีธนญชัย มาด้วยต่างหาก..

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ศรีธนญชัย 2015
« Reply #3 on: July 06, 2015, 04:01:28 PM »
“ เอยฝนแมร่งลงหนัก ดีนะแพ๊คของมาดี แต่ ไปถึงช้าพวกมันจะรอเราหรือ..”..หนึ่งใน 6 คนถามเพื่อนที่เดินมาด้วยกัน มือกระชับปืนที่พร้อมยิงตลอดเวลาแน่น หากพบพานอะไรไม่ชอบมาพากล..
“ รอนะมันรอ..แต่ ฝนห่าอะไรมาไม่มีปี้มีขลุ่ย ดีนะขึ้นจากเมยมาก่อน ไม่งั้นน้ำเชี่ยวข้ามลำบากแน่ฝนลงอย่างนี้ด้วย..”..อีกคน ที่เดินเรียงกันมาด้านหลังคนพูดคนแรกบอกพรางก้าวเท้าตามอย่างไว
“ เอ้ยๆ เดียว....ข้าว่าข้าเห็นคนวะพวกเอ็ง เตรียมตัว..จะให้ของโดนยึดไปไม่ได้เที่ยวนี้ คราวก่อน ก็เกือบล้านเม็ด เที่ยวนี้ ก็ล้านกว่า ถ้าเสร็จมันอีกได้ชิบหายเป็นเดือนแน่..”..ชายคนหน้าสุด ของสองคนที่พูดสนทนากันบอก พรางทำสัญญาลักษณ์มือ ส่งสัญญาณให้พวกพร้องหยุดหาที่กำบัง เพราะ พวกมันก็ไม่อยากปะทะกันซึ่งๆ หน้า..แต่ จะถอยเลยตอนนี้จะเป็นการเสี่ยง สู้แอบหลบเข้าในป่าพงที่ขึ้นสูงหนา และ ฝนตกเช่นนี้ การสุ่มรอย่อมได้เปรียบมากกว่า..
          ในเวลาเดียวกัน ศรีธนญชัย เดินตีคู่กันมา โดยคนเดินตามเรียงเป็น แถวเรียงเดียว..พอถึงทางลาดจุดหนึ่ง ก็รู้สึกถึงภัยที่กำลังมาถึง เปรี้ยงงงงงงงงงง เปรี้ยงงงง..สายฟ้าแล๊บบนท้องฟ้าท่ามกลางห่าฝนเหมือนเป็นใจเตือน และ ขีดเส้นชะตาใครบ้างคน..เพราะ เงาไหวที่เห็นเบื้องหน้าห่างไประยะเกือบ 10 เมตรในยามนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย.. พล๊อตตต.ตตต.ตต.ต..แพล๊ต.ต.ตตต.ตต.ต...ต ปัง..ปังปังปังๆๆๆๆ.. แต่ ไม่ทันสั่งเสียงปืนก็ดัง ส่งหัวกระสุนมาทางพวกของศรี และ เหล่าเจ้าหน้าที่แล้ว..พอเสียงปืนชุดแรกยิงมาทางพวกเขา และ เขาตะโกนบอกเพื่อนข้าราชการ..
 “ แยกกัน เร็วหาที่กำบังไว้ แล้วยิงสวนไปทางพวกมัน เร็วยิงต้านมันไว้ก่อน..”..ศรีธนญชัย ตะโกนสั่งก่อนพุ่งตัวโอบพาเด็กสาวที่เดินอยู่ข้างๆ กระโดดตามไปด้วย..ทั้งคู่กลิ้งม้วนไปกับพื้นที่เปียก ท่วมน้ำถึงตาตุ่มรองเท้าไหลไถลลื่นลงทางลาดเนิน..ลงไปเบื้องล่างระยะเกือบ 30 เมตรกว่าจะหยุด..
.พล๊อตตต.ตตต.ตต.ต..แพล๊ตตตตต..ต.. ปัง.ปังปังงงงงๆๆๆๆ..เปรี้ยงเปรียง..ปัง..เปรี้ยง..
              เสียงกระสุนต่างชนิดบนเนินที่เขา พึ่งกลิ้งลงมาดังสลับข้างแลกจังหวะสาดส่งใส่กัน..ศรี มองร่างเด็กน้อยบัดนี้ เธอสลบนิ่งไปแล้ว เขาจึงลุกยืนขึ้นประทับปืนเล็งสาดไปหลังปลดเซฟในวินาทีเดียวกัน ณ.จุดที่เป็นตำแหน่งสาดกระสุนใส่ชุดแรก..เสียงปืนกระหน่ำใส่กันเกือบ 5 นาที ก่อนพวกที่ยิงฝั่งแรกจะถอยห่างออกไป เสียงตะโกนไม่รู้ใคร-เป็นใครดังโหวกเหวกลั่นป่าแข่งกับฝน..มีหนึ่งคนในฝั่งเจ้าหน้าที่ ไถลตัวลงมาตรงจุดที่เขากลิ้งลงมา..
“ หมวดเป็นอย่างไรบ้าง ครับ พวกมันถอยไปหมดแล้วคงโดนไปมั่ง แต่ พวกเราปลอดภัยดี..ผู้กอง เลยตามไปแล้ว และ ให้ผมลงมาดูหมวด..”..จ่าทหารคนหนึ่ง ที่เป็นลูกน้องในทีมรายงาน..
“ ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร..รีบวิทยุไปเรียกพวกเราหรือยัง ว่าให้มาทางนี้ได้แล้ว เพราะมันขนมาทางช่องเขานี้..”..ศรีธนญชัย ถามไปขณะสายตามองไปที่เด็กสาว ที่กำลังลืมตาทำหน้ามึน งง สลัดหัว-สบัดตัวอยู่..
“ รายงานแล้วครับ..พวกนั้นจะตีวงโอบมาดักหน้า เดียวพวกเรากวดตอนมันไปเรื่อยๆ นะครับ..มีตายตรงนั้น หนึ่งแต่ไม่พบอะไร ที่ตัวมีแค่ปืนลูกซองกระบอกหนึ่งตกอยู่ ครับ..”..จ่าทหาร รายงานต่อ..
“ เอางี้ เดียวผมอยู่ที่นี้เอง จ่าตามพวกนั้นไปเผื่อมีอะไรให้ช่วย..ไว้ แดะซิ..อาการดี แล้วจะให้เธอพาเดินออกจากป่าเข้าไปหมู่บ้านเอง..”..ศรีธนญชัย สั่งเมื่อสำรวจดูว่า เด็กสาวไม่เป็นอะไรมากแล้ว เพราะ เธอลุกขึ้นมายืนยิ้ม..
          จ่าทหาร ตะเบ๊ะทำความเคารพแล้วไต่ทางลาดขึ้นไป ทำตามสั่ง..อีกครู่ใหญ่พอ แดะซิหายมึนแล้วเขาก็พากันปีนขึ้นไปที่ศพพวกขนของผิดกฎหมายที่ดับดิ้นสิ้นลม ตรวจดูคร่าๆ พบรอยกระสุนเจาะกลางอกหลายแผล..แดะซิ หน้าซีดเมื่อเห็นเลือดจำนวนมากบนร่างคนตายและนองท่วมพื้นบริเวณรอบๆนั้น..ยังไม่ทันจะถอยออกไปจากตรงนั้นสักก้าว ก็มีเสียงปืนดังกราวรูดมาทางพวกเขาทั้ง 2 คน แพล๊ตตตต.ตต..ต ปังๆๆๆ..ปังงงง.ง..แพล๊ตตต..ต..เขา กระชากข้อมือเด็กสาวไม่คิดยิงส่วนตอแบโต้ เพราะ ไม่แน่ใจในจำนวนคน และ เพื่อความปลอดภัยจึงต้องหนีออกจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด-ให้ไกลที่สุดก่อน ณ.ตอนนี้..มือกระชับปืนแน่ อีกมือกำข้อมือเด็กสาววิ่งแหวกไปในแนวป่าพง และ ต้นไม้ใหญ่น้อย..

ปัง..ปังปังปังๆๆๆๆแพล๊ตตต..ตต.ต...ต..เสียงปืนไล่หลังดังมาระยะ เท่าเดิมไม่ห่างมากนัก..ใจคิดคงเป็นพวกคาราวานขนของอีกชุด ตามหลังกันมาเข้าช่วย พวกมันกันเอง..ศรี พาเด็กสาววิ่งแหวกป่าไปอีกไกลๆ แค่ไหนไม่รู้โดยไม่สนกิ่งไม้ หรือ ต้นพืชมีหนาม แต่เมื่อเสียงปืนที่ไล่หลังห่างออกไปเรื่อยๆ แล้ว เขาจึงผ่อนเท้าลงเมื่อเห็นว่าคงปลอดภัยแล้ว..ฝนยังลงเม็ดหนาไม่มีทีท่าว่าฟ้าจะเปิด ศรีพยายามพูดถามเด็กสาว เพื่อจับทิศทางขณะสับขาเดินเพื่อต้องการรู้ตำแหน่งจากพรานน้อย แต่ เงียบไม่มีเสียงตอบพอหันกลับมาก็ต้องตกใจ เพราะ ร่างเด็กสาวร่างเพรียวลูกครึ่งกำลังจะล้มลงทั้งที่เขา ยังกำข้อมือเธออยู่..

          ศรีธนญชัย คว้าโอบร่างนั้นดึงเข้ามาไว้ในอ้อมกอดพร้อมจิตที่ดับลงของ เด็กสาวพอดี..ตรวจสำรวจร่างกายคราวๆ พบเลือดซึมเสื้อผ้าชุดชาวเผ่าออกมาบริเวณเอว ศรีไม่แน่ใจว่าเด็กสาวได้รับบาดเจ็บจากอะไร? แต่ตอนนี้ ต้องหาที่หลบฝนที่เริ่มซ่าเม็ดบ้างแล้ว ก่อนอันดับแรก และต้องดูดบาดแผลเพื่อหาทางหยุดเลือดคัดเลือดที่ ไหลซึม..เขา อุ้มร่างน้อยหนักไม่เกิน 47 กิโลกรัมมองหาที่ๆ พอจะหลบพักได้ จนเจอกลุ่มต้นยางนา 10 กว่าต้นในทิวป่าสักที่กระเหรี่ยงมาปลูกแซมไว้เมื่อหลาย 10 ปีก่อน ซึ่งคล้ายกำแพงธรรมชาติบังกระแสลมทีมากับสายฝนช่วงบริเวณนี้ชั้นดี ลมช่วงนี้จึงเบาลงอย่างรู้สึกได้..เขา วางร่างเด็กสาวที่โคนต้นยางใหญ่ต้นหนึ่ง แล้วดึงผ้าเต็นท์ที่ติดกระเป๋าไว้เสมอ ออกมาทอยหมุดปักมุมด้านหนึ่ง ที่ต้นไม้สูงขึ้นไปเกือบเมตรจากพื้น..

ศรี ฝังสมอลงดินตอกมุดลงตึงอีกมุมไว้ อีกมุมชายล่าง ก็ทำเช่นกันกับสมอมุดที่ 2 ..ส่วนอีกมุมผ้าเต็นท์ที่ยังเหลือนั้น เอาไม้มาแทนเสาปักรั้งไว้ ลักษณะจึงคล้ายเพิงหมาแหงนที่หันเข้าโคนต้นไม้ จึงพอกันฝนที่ซ่าเม็ดเหลือเพียงละอองมาเป็นระยะได้ แต่กระแสลมยังกรรโชกพัดเข้ามาตลอดๆ เป็นระยะๆ..เขา รีบเปิดถลกชายเสื้อเด็กสาวที่นอนหงายนิ่งอยู่ดูบาดแผลที่บริเวณเอว แต่ถลกเสื้อขึ้นไปเอาไฟฉายออกมาส่องดูก็ยังมองไม่เห็นบาดแผล เพราะ จุดเลือดซึมมันอยู่บริเวณสะโพก..เขา เขย่าเรียกเด็กสาว เธอยังนิ่งจึงต้องถือวิสาสะต่อด้วยการปลดเชือกกางเกงที่มัดที่ด้านหน้า ถึงตอนนี้มือไม้ศรี สั่นจนพลาด (หรือตั้งใจ?.)หลังมือไปโดนเนินโหนกที่ นูนเด่นภายในกาง..

          แค่เสียวินาที จริงๆ ก่อนเลื่อนมือมาที่ขอบกางเกงข้างเอวเหนือสะโพก..เขา เลื่อนขอบกางเกงลงๆ จนเห็นรอยแผลแล้วก็โล่งอก เพราะ ไม่ใช้รอยหัวกระสุนปืน เพียงเป็นแค่ลอยข่วนของไม้ แต่เป็นรอยขีดยาวแนวตั้งจากสะโพกลงไปยาวเกือบ 4 นิ้ว..ซับๆ เลือดอออกเห็นปากแผลไม่ได้ลึกอะไร แต่ที่เห็นเลือดเยอะมาหมายคง เพราะเสื้อผ้าเปียกน้ำเลยทำให้ชะคราบเลือดแตกกระจาย แลดูเลือดออกมามากเฉยๆ..เขา หยิบกล่องยาขึ้นมาจากเป้แล้วเริ่มทำความสะอาดบาดแผล ทำแผลไม่หนักใจ แต่ ตำแหน่งที่ทำนั้นทำให้ต้องเลื่อนกางเกงลงไปถึงเกือบต้นขา..ตอนนี้เด็กสาว จึงมีเพียงกางเกงในตัวจิ๋วตัวเดียวที่ปกปิด สิ่งสงวนเท่านั้นเอง นี่ละที่น่าหนักใจ..

เด็กลูกครึ่งฝรั่งนั้นซ่อนรูปเหลือหลาย ศรีลอบมองทั้งที่ใจคิดว่า อย่า! เด็กๆ ศรีเด็กนะเว้ย..แต่ ชะรอยเมื่ออ้อยส่งกลิ่นที่ปากช้างไฉนเลยจะไม่ชิ้มรส สัมผัสบางให้เป็นบุญมือนิดๆ หน่อยๆ คงไม่เป็นอะไรนะ เอ้ยไม่นะศรี สมองศรีฟุ้งคิด..เขา เร่งทำแผลแปะผ้าก๊อส์ตปิดไว้เรียบร้อย ก่อนเตรียมจะดึงขอบกางเกงเด็กสาวขึ้น พลันจิตใจเหมือนมีอะไรมาดลให้เขา ยื่นฝ่ามือไปปาดความอูม ที่แลดูหนาอวบของ ฐานกว้างมโหฬารนั้น..อุ ! เด็กอะไรถึงโคกใหญ่ขนาดนี้พรางอุทาน “ โคตรหอยชัดๆ..”..เขาลูบมือไป-มาเหนือโคกนุ่มที่คงมีใยพงหมอยรองขว้างกันแน่ถึงดูฟูดันเนื้อผ้ากางเกงใน และรู้สึกได้ว่าแกนลำที่แข็งตึงมาตั้งแต่ คิดเลื่อนขอบกางเกงเด็กนั้น มันกระดกบอก อยากเย็ดจังๆ แล้ว ถ้ามันพูดได้.. ( อ้าว ! ศรี ชะตาพรหมจรรย์ แดะซิ นี่นับถอยหลังรอได้เลยนะ คิดอย่างนี้..). .
12
          เขา พยายามไม่คิดอะไรต่อเพียงทำไป เพราะ ใจมันสั่งตรงมาต๋อมเงี่ยน..ต้องเย็ดๆ นั้นคงเป็นการตัดสินใจในความคิดครั้งสุดท้าย เขาเลื่อนดึงกางเกงเด็กสาวออกจนหมดไม่มีอะไรติดขาให้ต้องมาเสียเวลาแก้อีกหลายทอดหลายหน เขาแยกขาเด็กสาวกว้างออกสายตาจรดจ้องกลุ่มขนพรางเลื่อนมือไปหยิบไฟฉายมาส่องดู มันใหญ่จริงกระดองหอยเด็กลูกครึ่งเนี้ยะ เขาคิด..ศรี เลื่อนมือที่สั่นเทาลูบไปบนกลุ่มหมอยที่ปกปิดเนื้อหีเนียนขาว ร่างเด็กสาวผวานิดๆ แต่ ไม่ลืมเปลือกตา เขารุกต่อโดยแยมกลีบแคมที่เบียด 2 ฝั่งออกจากกัน เพื่อดูเนื้อแคมในออกสีชมพูตรงกลางร่องใต้ฐานแกนแตด..

มันดูสดใหม่ส่งกลิ่นหอมเหลือเกินหีเด็กสาวนี้ ศรีมองหน้าเด็กสาวอีกครั้งก่อนตัดสินใจก้มลงไปลองเอาลิ้นค่อยๆ แหย่แตะยอดแตด ก่อนหมุนปาดวนตวัดลิ้นรอบๆ บริเวณอย่างพริ้วไหว รสเค็ม-หวาน หรือ จืดก็แล้วแต่ ใครเคยชิมนะตรงจุดนี้ อุ๊ย!..ศรี ครอบปากฮุบหน่อแตดเด็กกระเหรี่ยงแล้วเดาะดูด ร่างน้อยในมือมารหื่น บิดเอี้ยวตัว มีเสียงครางเล็ดลอดออกมาพอได้ยิน แต่ ยังไม่ยอบลืมเปลือกตา..เขา จึงลุกหนักพรางเอามือหนึ่งถอดกางเกงออก แล้วกำดุ้นสาวรูด..อีกมือวนบี้ ที่รูจีบกลีบหอยเด็กกระเหรี่ยงลูกครึ่ง ความแฉะชุ่มปลายนิ้วมาเยอะมากในเวลาไม่นาน เขาคว้านนิ้วที่ปากทางเสียวเกี่ยวขอบเนื้ออ่อนจนขยายอ้า น้ำในโพรงปริ่มเยิ้มปุดๆ ออกมาไม่ใช่น้อย..ร่างแดะซิ บิดคราง แต่ก็ยังไม่ลืมตา ศรีเลยไม่รอช้ารุกต่อ ใจกระซิบความต้องว่า ขอจ่อปลายเห็ดกับหอยสดหน่อยเลยดีกว่า คิดแล้วก็ทำเลยไม่มีไตร่ตรองต่อ..

          พอค่อมร่างจัดท่าเรียบร้อย เข้าก็ดันปลายกระดอผิวด้านที่เขี่ยกรีดปากรูจิ้มใหญ่เนียนได้สักพัก จนหัวเห็ดเปียกชุ่นน้ำหล่อลื่นเด็กสาวเยิ้มทั่ว ถุยๆ ! !..น้ำลายหนุมานดับไฟไหม้หางครั้งเผากรุงลงกา ทว่านี้น้ำลายศรีเบิกโพรงลูกครึ่งกระเหรี่ยง บ้านไพร-บ้านป่า ( เกี่ยวตรงไหน ว๊า เจ้แว่น..).. พอป้ายน้ำลายในมือที่ถมใส่ที่ปากรูจิ้มแล้ว ก็จ่อหัวกระดอเห็ดดำโตใหม่ ไม่เสียเวลานับ เพราะ เขาดันเลย..ศรี ขบกรามขึ้นสันนูน เพราะ ความแคบตีบรอบทิศ แต่ น้ำลายใช่ได้ผล หัวแกนแข็งมุดแทรกเข้าไปที่ละมิลๆ-จนผ่านระยะหนึ่งเซนติเมตร-พ้นนิ้ว-พ้นฟุต. .( เจ้แว่น บ้าๆ ฟุตหนึ่ง..เด็กแดะซิ โดนปลายไอ้งังแท่งทะลุมดลูกแล้ว เวอร์ซะ.. )

เกือบครึ่งความยาวแล้วที่ปลายเห็ดบานแหวกมุด ช่องตีบนั้นหนีบตอดแกนท่อนกระดอแข็งตลอดลำรอบทิศจน เขาปวดหนึบๆ ไปทั้งแกนจึงผ่อนการดัน เมื่อ รู้สึกมันติดซอก หรือคอขอดลืบช่วงหนึ่ง..เขา หันขึ้นไปสนใจส่วนบนบ้างหลังจรดจ้องมองตอนมองไปที่ใบหน้าตรวจอาการเด็กสาวว่า จะตื่นไหมๆ อยู่หลายครั้งนมเนินเต้ามันใหญ่เกินตัวอย่างที่คิดจริงๆ เมื่อเข้าดันยกทรงขึ้นด้านบนแล้ว ความอวบแน่เกินตัว คงได้เชื้อแม่มาเยอะจึงทำให้อะไรๆ เกินไซด์เด็กวัย 16 ปี..เขา ซุกใบหน้าฟอนเฟ้นที่เนินอกขาวนั้น พร้อมเอวที่ส่ายหมุนควง แม้ยังไม่เดินหน้าต่อ..
” อุ๊ย..อรูยยยย ย.. เจ็บๆ หมวดเจ็บๆ หนูเจ็บหีแย่แล้วหมวด..เสียวก็เสียว อูวววววว..ส์ ซี๊ด..ส์..”..แดะซิ กลั่นใจทนต่อไม่ไหว เธอต้องเอ่ยปากออกมาหลังทนเสียวมานาน..เธอ รู้สึกตัวตั้งแต่ เขา วางร่างเธอลงที่ โคนต้นไม้แล้ว. .( นั้นเป็นงั้นไป เด็กนี่แสบยัดไส้เลย...)..
“ เห้ย เฮ้ย..นี่รู้สึกตัวตลอดหร๋อ !!..”..ศรีธนญชัย ละปากออกจากหัวนมเม็ดเท่าเมล็ดข้าวโพดที่ กำลังเฟ้นดูดมาพ่นคำ..ความจริงศรี ก็พอรู้ แต่แกล้งมึนตามเด็ก เพราะเขาเห็นเด็กสาวขยับมือกำจิกอุ้งมือตัวเองตลอดเวลา จึงรู้เธอแกล้งสลบ..
“ รู้ซิ หมวดหื่น จะข่มขื่นหนูหรา...อื้ยยย..กระเจี้ยวหมวดใหญ่จัง หนูแน่นไปหมดเลย แต่ตึงจัง..เหมือนหีจะฉีกอะหมวด..อูย.. อรูย ยยย ย..นั้นดันมาอีกบอกแน่นๆ อ๊ายยยย  ย..ซี๊ดดดด  ด..เสียวจังหมวด..”..แดะซิ โอดอารมณ์ที่ปนเปออกมา กลบความเสียวปนอาย สายตาเหลือกมองผ่านร่องอกตัวเองลงไปที่แกนลำ ที่พอมองเห็นว่ามันยัดเข้ามาตรงที่โคกหีของ ตัวเธอ..ใจคิดกระเจี้ยวอะไรหย่ายใหญ่-ย๊าวยาว อุ! เสียวหีจัง..
“ ทนนิดนะ หมวดจะทำเบาๆ เดียว แดะซิหายเจ็บเดียว หมวดจะดันต่อ.. อึบ..อึ..แน่นจังอย่างเกร็งซิ..อึ อึ...อู้ววว.ว...ส์..แล้วนี้เขา เรียกควยนะจ๊ะ แดะซิ กระเจี้ยวนะเขาเอาไว้เรียกควยเด็กๆ จ๊ะ..อ๊าคคคค..ค..อ๊อ..อึบ..แล้วนี้เข้าเรียกเย็ด..เรากำลังเย็ดกันนะ แดะซิ..”..ศรีธนญชัย ควงเอวจนแกนอยู่ตำแหน่งเตรียมพุ่งตรงอีกครั้ง..แล้วศรี ก็งัดเอวเสยดันพรวดเข้าไป..
“ ว๊ายยย..ย..ว้าย หีแหกแล้ววว..ว..แหก..แหกๆๆ อุ๊ยย..ย..หมวดเบาหนูจบ แง๋ แง.. เจ็บอะคะหมวด เดียวก่อนๆ จะซอยอีก จะดันเข้ามาอีก..บะ บะบอกๆ...เดียวก่อน หีคนแหกเนี๊ยะรู้ไหมอะ อรูยยย..ย..โอย..โอยย..ซูดดดด..ด..ส์ อา.าาา.าา.า...ซ์...อุ๊ยย.ย..โอววว...ว..ซี๊ด..”..แดะซิ ผวาเด็กตัวรวบศีรษะของ ชายหนุ่มที่ กำลังตวัดลิ้นเลียหัวนม-สลับดูด ให้ฝังแน่นจมลงไปบนเนื้ออกฟูนิ่มของเธอ..เธอเสียว ที่เขาดูดเน้นหัวนมของเธอ แต่ เจ็บแน่นตึงที่โพรงหีของเธอ ตอนนี้เช่นกัน..
          แดะซิ แยกไม่ออกว่าอะไรเสียวอะไรเจ็บ เพราะ แกนแข็งโปนไปด้วยเอ็นและเส้นเลือดนั้น กำลังกระทุ้งเข้ามาๆ ในช่องจิ้มของเธอ มันปนคละเคล้ากันเหลือเกิน..ใช่!! กลองรบตีเร่งรั่วให้ตั้งแถวย่ำเท้ารอนานแล้ว พอแนวปะทะเคลื่อนเข้ามาจ่อจวนถึง เสียงกลองก็เน้นทุบพื้นหนังส่งสัญญาณบุก คนเจนศึกมาบ้างย่อมรู้กาลว่าเวลาไหนควรโหมหัก เข้าตีเอาแดน..ศรี โยกเอวดันเอว เมื่อเห็นเด็กสาวครางยาวถี่ขึ้น เขารู้สึกอุ่นๆ ที่พวงกระโปก แต่ ยังไม่มีเวลาเปิดไฟฉายส่องดู เพราะ เอวต้องทำงานดันสั้น-ทแยงเอวเบิกร่อง-แล้วถอยถอน-กระดกงัด-ฟัดนม-โยกเสย กระเด้าๆๆๆ ความยาวถูกเติมเข้าไปๆ เรื่อยๆ เสียงกระเสาะครางเริ่มดังขึ้น ฝน ก็เหมือนเป็นใจอีกเทรึ้มร่ำลงมาพร้อมฟ้าครางคะนองจากประจุไฟฟ้าบวก-ลบที่ชนกันสนั่นเหมือนรู้ว่าจะต้องทำหน้าที่กลบเสียงกรีดร้อง ไม่ให้ดังสะท้อนก้องไพร ชักชวนใครมาให้ได้ยินยล..

แดะซิ เพลาเจ็บแล้วความเสียวที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิต ถูกกระหน่ำดันทะลุปากหี พุ่งเข้ามาในช่องจิ้มของ เธอ..แดะซิ เองบางครั้งยังเหนี่ยวร่างกำยำขึ้นแดะโคกหีรับการกระทุ้งท่อควยตามที่ หมวดศรีบอกและ รู้แล้วบางอย่าง เกี่ยวกับสิ่งที่เธอเคยเห็นพ่อ-แม่ทำกันอย่างนี้ที่หมวดศรี ก็สอนอีกว่า เรียกว่า เย็ดกันๆ..ใจหวิวตื่นเต้นคล้ายกายจะร่องลอยได้ ทั้งถูกชายหนุ่มกระแทกดัน แม้ยังไม่แรงมาก แต่ก็ทำใจเธอไหวหวั่นเหลือเกิน..ความแน่นตึงซาไป สิ่งใหม่ๆ ความรู้สึกใหม่ๆ ที่ยากบรรยายนี้มันคงคือ สวรรค์ตามเขาว่ากันมาให้ได้ยินซินะ แดะซิคิด..ขณะที่เธอ ลองแดะเอวเด้งสวนรับความแข็งตัน ที่แทรกแน่นมาเต็มโพรงกลีบเนื้ออ่อนของเธอ ซ้ำแล้วซ้ำอีก..แรงอีกซิ แรงอีกซิ เสียวดีเธอคิด..
13
          ศรี เห็นเด็กสาวคงเบาเจ็บแล้วแน่ เพราะ มีแต่เสียงคราง กับเอวน้อยๆ ที่พยายามร่อนแดะขึ้นมาให้เขา อัดท่อนท่อใส่..เขา ก็ปวดตึงไปทั้งลำทวนหัวเหน่าเต้นตุบๆ เพราะ ความเสียวปลายหัวบาน พอเด็กสาวส่ายยกสะโพกสวน เขาเลยเร่งสาวลำแกนโหนบันเด้าใส่ยาวๆ ใส่ชนิดไม่เกรงเธอจะเจ็บอีกต่อไป..จั๊บจั่บจั๊บจั่บบบ..แจ๊ะแจ๊ะๆๆ..แดะซิ มองเต้านมของตัวเองที่แกว่งไหว แรงกระแทกเข้าร่องหว่างขาของหมวดศรี ทำเอาเธอเสียวจี๊ดซาบซ่าน เธอมองลอดหว่างอกที่กระเพื่อมไหวลงไปอีกครั้ง เห็นท่อนมหาควย ตามที่หมวดบอกมันผลุบหายๆ ในช่องหีของเธอ แล้วยิ่งเพิ่มความเสียวขึ้นอีกๆ..

น้ำในช่องท้องเหมือนเคลื่อนไหลไปรวมปวดหน่วงๆ ที่ติ่งแตด เขาเรียกอะไรหละอย่างนี้ มันเหมือนตอนที่แอบดูพ่อ-แม่เย็ดกันแล้วลองเอามือถูตรงยอดแตด ไม่นานมีน้ำใสๆ ยืดๆ ออกมาแล้วเสียวสุขมากๆ ตอนนี้ ทำไม? จึงมีความรู้สึกอย่างนั้น เธอคิด..ศรี กระเด้ารั่วซอยมาถึงตรงนี้ เขารู้สึกเป็นครั้งแรกที่อยากน้ำแตกไวๆ เพราะ มันดูดตอดเอาเสียเหลือเกิน เลยเร่งยกเอวซอยใส่สุดกำลัง..พอแลเห็นนม ที่สะท้อนไหวตามจังหวะเย็ด จึงก้มหน้าลงไปคาบงับยอดหัวนมไว้อย่างหมั่นเขี้ยว และ ครางในลำคอ อื่มอืม!!.. พรางเน้นช่วงล่างให้หัวเหน่าเหนือโคนควยกระแทกหน่อแตดเด็กสาวให้มากที่สุด เพื่อหวังให้ แดะซิ เสร็จพร้อมเขาใหเจงได้..
“ หมวดๆ..แดะซิ อูววว..อู้ย..อู้วววว.ว...ส์..ซี๊ดดด.ด..ไม่ไหวแล้วเยี่ยวจะแตกแล้วหมวดๆ มันมันส์ดีเนอะ เย็ดกันเนี๊ยะ..แดะซิ เริ่มชอบแล้ววว.ว..อรูยยยย..ย..อย่างัดๆ มันเสียว...นั้นๆๆ.ๆ..เขาไม่ได้ยุหมวดนร๊า อ๋อยยย..ย..อ๊อ อ๊ออ.ออ..โอยย.ย เสียว อะ..เสียวหีจังคะหมวด..ซี๊ดดด.ด..ส์..ซืด.ดดด.ดด.ด..ส์..”..แดะซิ ทั้งครางทั้งโอบวงแขนเกาะมือไปเกาะที่ลำตัวของศรี ไว้แน่น..ยอดหัวนม ที่โดนดูดเม้มขบถูกดึงขึ้นไป.. จ๊วบบบบ!!! บ๊วบบ..บ..
“ หมวดจะเสร็จแล้ว เดียวพอน้ำควยยย..ย..เอ้ย น้ำควยโอววว.ววว.วว..ว เสียวจังวะ..เดียวน้ำควยหมวดแตก หนูรีบลุกขึ้นมาดูดกิน...อ้า.าาา.าา.า.ซ์.. อา.อา..อา..อะ..อะ..กินน้ำเงี่ยนหมวดได้ไหม? หมวดอยากเห็นหนูดูควยหมวดนะ...อาคค..ค..อืมมม..ม อื่มมม.ม..อึ.อึ..”..ศรีธนญชัย โก่งตัวดันควยสุด กก โคนหมอยกระแทกแป้นหีดังรัวยิบ..น้ำที่หี คงแตกฝอยฟอง เพราะ เสียงเนื้อกระทบเนื้อมันดังคล้ายน้ำกระจายแตก.. แปะแปะแปะ..แฉะแฉะ..
“ หมวด หนูว่าน้ำ หนูน้ำจะแตกแน่เลยอะ มันมันๆๆๆ.ๆ..เสียววว..ว..โอย.ยยย.ยย..ย..อ๊อยย..ย..ซี๊ดไม่ไหวแล้วหมวดขาาาา..า.. แดะซิเสียววว..ว..ไม่ไหวแล้ววว..ว...โอ๊ะ โอ๊ะๆๆๆ.ๆ อะ...อะอะ..ว้ายๆๆๆ..ๆ ว๊ายยย..ย แตก..น้ำน้ำหี หนูแตกแล้วคะ..”..แดะซิ โหนร่างยกหีกระแทกสวนท่อนควยอย่างสุดตัวเท่าที่ทำได้ เพราะ ความเสียวมันบีบกระชันมาจน เธอหวีดร้องด้วยในจังหวะนั้น..
“แดะซิ..แดะซิ แดะหีซิ แดะหีซิ..แดะซิ..หมวดก็จะจะ...จะ.. เสร็จจจ..จ..ซ์ แล้วเมียตัวน้อยๆ อูววว..ว..ซ์ ของหมวดดดด...ด..แดะซิ ยกหีแดะซิ..อ๊าคค..คคคค..คค..ค โอยยยย..ยย..ย..น้ำแตกแล้วโวยยย..ย..เตรียมดูดควย เตรียมดูดควยไว้อ๊าคคค..ค..ซ์..มันควยฉิบหายเลย..”..ศรีธนญชัย งัดเสยท่อนลำเกร็งกามก้นกระดกสุดแรง ก่อนเหนี่ยวเอวเด็กสาวให้ยกลอยตามในจังหวะเดียวกัน ที่เด็กสาวร้องว่าน้ำแตกแล้วนั้นแหละ..เปลวอุ่นร้อนมีกลิ่นคาวฉีดสายร้อนสวนน้ำพรหมจารีเด็กสาว ที่แตกรดหัวควย..
          แดะซิ ยกเอว ปล่อยมือจากร่างกำยำแน่นของเขา ไปดันแขนท้าวพื้นช่วยงัดโหนกโคกหีให้ลอยสวนควยที่ทิ่มเข้ามาในหี..รู้สึกถึงแรงน้ำร้อนๆ ดันเข้ามาลึกในช่องท้องมันแน่นมาก และคิดว่ามากมายมากๆ แต่คำสั่งท้ายสุดทำให้เธอ เตรียมตัวอย่างคิดๆ เอ๊ะ! จะทำอย่างไงๆ..บล๊อค..!.. พอดีดตัวกระแทกอีกครั้งแล้ว เขาก็พลิกร่างนอนลงข้างๆ เด็กสาวพร้อมหยิบไฟฉายขึ้นมาเปิดส่องแสงไฟ เพื่อดู..แดะซิ ทำตามสั่ง ดูดควยๆ คงแบบแม่ดูดตรงนั้นของพ่อ จนพ่อร้องแล้วมีน้ำขาวๆ ออกมาแน่ไว้เท่าคิดในเสี้ยววินาที เธอคว้าแกนดุ้นโตที่ยังกระดกดีดโงกๆ น้ำเยิ้มขาวคาวส่งกลิ่น แต่ เธอไม่คิดรังเกลียดรีบอ้าปากออกอมส่วนหัวจากปลายแท่งยาว..

พอมันเข้าไปในปากรู้สึกเหมือมีน้ำอุ่นฉีดเข้ามาในลำคอ เธอจะดึงปากออกก็โดนมือหมวดกดมาที่ต้นคอ   แล้วไฟฉายส่องแสงแยงมาที่ดวงตาของเธอ..จนเธอ รู้สึกพร่ามัว แล้วน้ำจากควยที่อุ่นเป็นลิ่มๆ เป็นตัวๆ เธอรู้สึกได้ก็พุ่งปรู๊ดๆๆ ๆ พร้อมเสียงร้องลั่นของ หมวดศรี..เธอ เลยโกงคอดูดแรงๆ จนแก้มตอบคราวนี้น้ำร้อนๆ นั้นสวนพรืด ! เข้าโพรงจมูก คงเพราะเธอยัดปลายบานนั้นไปลึกจัดจึงสำลักน้ำนั้นออกมาทั้งทางปาก-ทั้งทางรูจมูกเลย..เสียงหมวดศรี ร้องสับทับมาเสียงสั่นๆ อีก ”  กลืนๆ ดูดกลื่นให้หมด แดะซิๆ ๆ..”..เธอไม่แดะซิหรอก แต่เธอจะดูดซะ อิอิ..เธอคิดไปยิ้มไปด้วยทั้งที่น้ำตาไหลพรากข้างแก้ม เพราะ สำลักน้ำควยเมื่อครู่..

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: ศรีธนญชัย 2015
« Reply #4 on: July 06, 2015, 04:01:53 PM »
“ แม่ค้าคนสวย..นี้ตังค์ 100 หนึ่งนะครับป้าไม่ต้องทอนครับ..”..ศรีธนญชัย เขาวางเงินค้าขนมจีน 4 จาน x 20 โค๊ก 1ขวด 12 บาทแค๊ปหมู 1 ถุง 8 บาท..มันต้องทอนตรงไหน ?..
“ กี่ปีเอ็งก็ไม่เคยเปลี่ยนนะไอ้ศรี..ไอ้หนู..ไอ้ชาร์ปละลาย ไอ้มะกอกสามตะกร้าปาไม่ถูก..แล้วเอ็งจะไปไหนหล่ะไอ้หนู..ยายเอ็งไปบ้าน แม่เอ็งมั่งเห็นน้องเอ็งนัง กำไร มันกลับมาจากกรุงเทพฯ มันมารับเมื่อเช้าเอานั้นๆ เดินเข้าตลาดมาแล้วนั้น ยายเอ็ง..ตายยากดีแท้แม่คนนี้ พูดถึงปับมาปุบเลย.. ”..แม่ค้า บอก ศรี หันตามไปมอง..มีหญิงสาวคนหนึ่ง เดินอ้อมด้านหน้ากลับไปฝั่งคนขับหลังประครองยายของเขา เดินเข้าตลาดมาในตลาด แล้วรถคันนั้นก็เคลื่อนหมุนล้อออกไป..
          แต่เขา ก็เห็นหน้าไม่ชัด เขาคิดคงเป็นน้องสาวเขานั้นแหละ เพราะ ตั้งแต่เขาเอาขนมจีนแกล้งเธอคราวนั้น ก็ไม่เคยพบเจอะเจอกันอีกเลยตลอด 10 กว่าปี..ศรีธนญชัย ถอนหายใจยาวกับสิ่งที่เคยกระทำครั้งอดีต เรื่องนี้..ที่มาหายายของเขา วันนี้ไม่ใช่เรื่องอะไรแค่เอาของมาให้ยาย เพื่อให้ยายยังไม่ทวงเงิน ที่เขาหยิบยืมไป??? ทั้งที่เขา ก็มีถ้าจะใช้คืนในเวลานี้ ( คิดซิ เหมือนฉากไหนในเคล้าโครงเรื่องเดิม.)เพราะ บอกยายว่า จะยืมไป 2 เดือนนี่เลยเวลามาจะครึ่งปีแล้ว ยังไม่มีที่ท่าจะคิดใช้คืนจริงจังตอนไหน เจอครั้งใด ก็บ่ายเบี่ยงเลี่ยงเวลาไปตลอด..

สรุป เขาไปอยู่ จ. ตาก ได้ 6 เดือนกว่าภารกิจครั้งที่ไปเจาะไข่แดง แดะซิ นั้นสำเร็จด้วยดี กำลังเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 3 นายนอกนั้นปลอดภัยส่วนคนร้าย ตาย 6 บาดเจ็บ 4 ยอมให้จับ ละม่อมได้หน้าอีก 2 คน..คืนนั้น ฝนลงทั้งคืนเขา ก็กด แดะซิ จนเกือบเช้าจึง หยุด! ตอนมีเสียงตะโกนเรียกจากชาวบ้าน และ จะเย็กที่พาคนออกตามหาพวกเขา..พอเจ้าหน้าที่ และ คนที่ตามมาถึงจุดที่เข้าพัก ทุกอย่างก็เก็บจัดเข้าที่-เข้าทางเรียบร้อยแล้ว..เขา ดัน แดะซิ อยู่เกือบเดือนเต็ม เรียกว่า พาเด็กสาวลับหายออกมาพ้นจากหมู่บ้านต้องหาทางกระแทกเย็ดเด็กกระเหรี่ยงลูกครึ่งตลอดๆ จนแม่เด็กกลับมา..
          แดะซิ หรือ เดซี่ จึงไปเรียนต่อที่ประเทศของแม่เธอ ก็ร้องไห้สั่งลากันยกใหญ่ เรียกว่าเล่นเอา จะเย็ก มองหน้าเขาไม่วางตาเลย วันนั้น..แล้วอีกไม่นาน คำสั่งย้าย ก็ตามมาเขาก็ย้ายกลับ เพราะ สอดเด็ก เอ้ย ! แม่สอด ไม่มีอะไรเหลือให้เขา ต้องอยู่ต่อแล้ว..กลับมาไม่ถึง 3 เดือนหมอนก ก็คลอดลูก เลยเอาเรื่องนี้ไปเป็นข้ออ้างบังหน้าขอยืมเงินยายมาซื้อข้าวของ สำหรับลูก และส่วนหนึ่ง ก็เอาไปซื้อของไปขอขมาว่าที่ พ่อตา หรือท่านนายพลเริงศึก และ คุณหญิงแจ่มจรัส แม่ยายผู้ใจดีด้วย..

ก็ไม่มากมายยืมมา 3 แสนสำหรับเจ้าแม่ที่ดิน และ เงินกู้อย่างยายของ เขา..ศรี ใช่ไปไม่ถึงแสนที่เหลือนะหรือ? เอาฝากธนาคารไว้ซะงั้น ไม่เอาไปคืน( ขอทิ้งปมเรื่องนี้ไว้ก่อนนิ หน้า จะหมดแล้ว.)..ศรีธนญชัย เดินเข้าไปหายาย เพื่อพากลับไปบ้านที่อยู่ท้ายตลาดแล้วตอนนี้ ยายของเขาสร้างใหม่หลังรื้อตลาดทำใหม่ให้คนเช่าทั้งที่ และ กู้ทั้งเงินก็ไม่ใช่ใครที่มาหยิบยืม เหล่าแม่ค้าในตลาดนั้นแหละ..พอยายของเขา เห็นหน้าก็ทวงเงินเหมือนเดิม เขาก็ยิ้มเฉไฉไปพร้อมพาเดินไปที่บ้าน..ศรีธนญชัย เดียวนี้บ้านก็อยู่ฟรี ข้าวปลาอาหารก็กินบ้านเมียไม่ต้องเสียเงินทอง วันๆ แทบไม่ได้ใช้-จ่ายเงิน ไปทำงาน-กลับบ้าน-กลับบ้าน-ไปทำงานอยู่เช่นนั้น..

          แต่ กรรมเก่ากำลังคืบคลานมาเหมือนวงล้อเกวียนที่เคลื่อนเหยียบตามรอยกีบเท้าสัตว์ ที่สวมแอกบนตัว และ ร้อยสนสะพายรูจมูก..เพราะ กำไร น้องสาวเห็น ศรีธนญชัยแล้ววันนี้ ใจเด็กสาวไม่เครียดแค้น โกธรเคือง และ พยายามอโหสิกรรมให้พี่ชายหมดแล้วในเรื่องราว แต่หนหลัง..แต่ พอมาได้ยินเรื่อง พี่ชายของตน ทำกับยายเช่นนี้อีก เธอจึงคิดว่าคงต้องสั่งสอนพี่ชายจอมกระล่อนของเธอ บ้างแล้ว..
“ คงถึงเวลาแล้ว พี่ศรี..”..กำไร ยิ้มนัยน์ตาเศร้าขณะขับรถกลับไปบ้าน พ่อ-แม่ของเธอ..

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
Re: ศรีธนญชัย 2015
« Reply #5 on: February 02, 2017, 09:14:52 AM »
ขอบคุณครับ