ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

เสม็ด
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
เสม็ด
« on: June 14, 2015, 07:11:48 AM »
“เฮ้ย....จะไปกันได้หรือยังว่ะมึงไอ้บัติ”
“อ้าว.....กูก็รอมึงกับน้องพลอยอยู่นี่แหละ”
“อ่าว....แล้วก็ไม่บอก.....กูเห็นมึงเลิกลักๆกับน้องป่านอยู่หน้าร้านนึกว่าจะซื้ออะไรอีก...งั้นไปๆๆ...ไอ้ก้องไปนำหน้าไปรอแล้วโน่น”
.................ผม นายเรืองไกร.....วันนี้หยุดงาน หรือจะเรียกว่าหนีงานก็ได้เพื่อมาเที่ยวเสม็ดกับแฟนสาว...น้องพลอย...แล้วก็เพื่อนๆที่คบหามานานตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยคือไอ้ก้อง หรือ ก้องเกียรติ และ ก็ไอ้บัติ หรือ สมบัติ....... พวกเราสามคนไม่เจอหน้ากันมาเกือบปีแล้วก็ว่าได้ ที่ผ่านมาอาศัยคุยกันทางเมลล์ซะมากกว่า ....
.............ต้นเหตุก็มาจากไอ้ก้องนะตัวตั้งตัวตีเพราะแฟนมัน พูดง่ายๆคือเมียนั่นแหละดันจะไปเที่ยวกับพวกเพื่อนๆไฮโซที่ออสเตรเลียก่อนช่วงสงกรานต์แล้วก็จะอยู่นั่นยาวเลยกว่าจะกลับก็หลังสงกรานต์ ตัวมันเองก็เป็นเจ้าของบริษัทเพราะเมียมันเปิดให้...เลยกระดี้กระด้าจะออกเที่ยวแบบไม่ต้องกังวล...เริ่มแรกมันก็นัดไปครื้นเครงแถวพัทยา ผมก็เอ่อออด้วยเลยชวนไอ้บัติมันไปด้วยกัน....กะว่าจะนอนค้างสักคืนที่บ้านพักตากอากาศของน้องป่านซึ่งเป็นแฟนของมันแถวจอมเทียนกันสักคืน แล้วค่อยกลับ...แต่ก็อย่างว่าละนะ....ตอนออกมามันเป็นเย็นวันศุกร์หลังผมกับไอ้บัติเลิกงานไปถึงร้านเบียร์เจ้าประจำที่พัทยามันก็ปาเข้าไปเกือบ 4 ทุ่มแล้ว เพราะแวะกันระหว่างทางหาอะไรกินกัน..ก็เลยอยู่ที่ร้านได้ไม่นานแค่ตีหนึ่งเขาก็ปิดแล้ว.....เช้าวันเสาร์ตื่นมาสายๆก็เลยรู้สึกเหมือนกันหมดทั้งสามคนว่ามันยังไม่อิ่มเลยกับความครึกครื้นของพวกเรา....
..................
“อีกสักวันมั้ยพวกมึง”.....ผมเองที่เป็นคนเริ่ม... “ไหนๆวันจันทร์ก็หยุดอีกวันอยู่แล้ว”
“กูนะสบายน้องนันไม่อยู่กลับโน่นหลังสงกรานต์เลย....ว่าไงมึงไอ้บัติอยู่ต่อหรือเปล่า...ถ้ามึงไม่อยู่กูก็ไม่อยู่ไม่สนุกว่ะอยู่กับไอ้เรือง 2 คน เซงตายห่า”
“เอ่อ..ว่าไงไอ้บัติ...อยู่กับไอ้ก้องสองคนกูก็ไม่เอาว่ะไม่สนุก...”
“กูก็อยากหรอกมึง....แต่เดี๋ยวน้องป่านแว๊ตเอาซวยอีก...”
“เวณ...เขาจะแว๊ตๆมึงทำไมว้า...มากับพวกกูเนี่ยนะ”.....ไอ้ก้องมันชิงพูดตัดหน้าผมอย่างรวดเร็ว
“ก็ทีแรก...เมื่อวานกูรับปากเขาว่าจะไปช๊อปปิ้งกันจะหาของไปกำนับว่าที่พ่อตาแม่ยายกู........แต่เห็นพวกมึงจะมานานๆเจอกันทีกูเลยเลื่อนเขามาเป็นวันนี้แทน”
“มึงเลื่อนเป็นพรุ่งนี้ไม่ได้เหรอว่ะไอ้บัติ.....น้องป่านเขาไม่ว่าหรอก”....
..............ไม่รู้ผมพูดไรผิด...ไอ้ป่านมันมองหน้าผมแบบเหวอๆแถมยิ้มแบบจะถามผมว่า ....พวกมึงสองตัวไม่รู้อะไร
“ไม่เอาดีกว่าเดี๋ยวกูซวย.....ของก็จะไปซื้อให้พ่อแม่เขา...แถมพักหลังๆนี่ก็ไม่ค่อยได้เจอกันซะด้วย.....งานยุ่งทั้งคู่เลย” ไอ้บัติมันพูดจบไม่ทันขาดคำ ผมกับมันก็เหลียวหลังกลับไปตามเสียงของไอ้ก้องที่กำลังพูดโทรศัพท์อยู่
“ได้เลยน้องป่าน.....Thank You หลายๆ....อย่างงี้พี่รักตายเลยน้อง...งั้นเดี๋ยวพี่ไปรอน้องป่านกับน้องพลอยที่บ้านเพเลยละกันนะ..เอ่อๆๆขับรถดีๆละ”
ยังไม่ทันที่ผมกับไอ้บัติจะเอ่ยปากถามไอ้ก้องมันก็รีบชิงบอกด้วยท่าทางกระหยิ่มยิ้มย่อง
“กูจัดการแล้วเรียบร้อย มึงนี้ละน้าไอ้บัติ.....ทำกลัวไปได้ยังไม่แต่งกันซะหน่อย”
“มึงทำไรนะไอ้ก้อง”
“อ้า....ทีแรกก็กะว่าโทรไปขอน้องป่านให้มึงไงไอ้เรืองที่ไหนได้.....แฟนมึงเขารีบตกลงเลยแถมขอมาด้วยแต่ให้เลยไปเสม็ดเลยว่ะ.......น้องป่านบอกกำลังเบื่อๆด้วยอยากมาทะเลแต่ไม่อยากมาตอนสงกรานต์คนเยอะ”
“แล้วเกี่ยวอะไรกับแฟนกูว่ะ”
“แฟนมึงนะตัวดีไอ้เรือง....สองสาวนี้ดันอยู่ด้วยกันพอดีพอได้ยินเท่านั้นรีบบอกเหย่งๆลั่นโทรศัพท์เลยว่าจะมาด้วย กูเลยชวนมาทั้งสองคนเลย”
ผมกับไอ้บัติได้แต่นั่งนิ่ง.....บอกได้เลยว่าในจริงๆลิงโลดสุดๆ....ไหนจะได้เที่ยวต่อไหนจะได้เจอแฟนสาวผู้แสนจะน่ารักของผมอีก.................อ้าสวรรค์จริงๆเลย...

ลืมบอกไปผมกับไอ้บัตินะยังไม่ได้แต่งงานครับ......เราสองคนเจอแฟนสาวแทบจะพร้อมๆกันหลังจากโสดสนิทแอบอิจฉาไอ้ก้องที่มันได้เมียสวยแถมรวยอีกตาหากมาเนิ่นนาน........ผมกับน้องพลอยรู้จักกันมาปีกว่าๆ พอๆกับที่ไอ้บัติมันรู้จักกับน้องป่าน.....แถมสองสาวยังเป็นเพื่อนนักเรียนสมัยมัธยมกันอีกซะด้วยซ้ำ.......ตอนที่สองสาวมาเจอกันเล่นเอาเสียงทักทายม้งเม้งดังลั่นร้านเลย........

............อย่างว่าละครับ....สมัยนี้นะมันเปลี่ยนแปลงไปเร็วมากจะให้หนุ่มสาวมานั่งมองหน้ากับปริบๆแบบเมื่อก่อนคงไม่ได้และ.....ผมกับพลอยเราสองคนมีอะไรกันมาได้ 6-7 เดือนแล้วไม่ขอปิดบัง....ผมเองก็ไม่ใช่ไก่อ่อน เรื่องความรักก็ผ่านมาหมดทั้งเศร้าเคล้าน้ำตา หรือ หวานชื่นมมื่น....แต่ก็นั่นแหละชีวิตจริงย่อมมีขวากหนาม....คนรักก่อนๆก็เลิกลากันไปตามกาลเวลา.......สำหรับพลอย...เธออายุน้อยกว่าผม 8 ปี มีทุกอย่างครบถ้วนทั้งรูปทรัพย์และทรัพย์สิน....แต่สิ่งที่เธอมอบให้ผมนั้น....มันทำผมตั้งมั่นว่าไม่ว่าจะอย่างไรผมจะต้องพาชีวิตรักของผมกับน้องพลอยให้ถึงฝั่งฝันของชีวิตให้ได้... “พ..พลอย...พลอยยังไม่เคย...เอ่อ..พ..พี่ขอโทด..”
“พลอยรักพี่เรืองนะ.......”
อุอุๆๆ คำพูดประโยดนี้วันที่ผมได้เธอเป็นครั้งแรกและต้องตกใจเป็นอย่างมากเมื่อเห็นเลือดสาวของเธอเปรอะพรมบนพื้นเตียงนอนของผม.....อ้า....ไอ้ประโยคที่ว่า “ผู้หญิงสวยนั้นล้วนมีผัวมาแล้วหมดทุกคน” .....ไม่ไม่จริง 100เปอร์เซ็น...ใครจะคิดละว่า สาวงามพร้อมหมดจรดที่โอนอ่อนให้กับผมที่เป็นคนรักคบหากันไม่นานอย่างง่ายดายแบบนี้จะคงความสาวพรหมจรรย์ไว้จนอายุ เข้าเบญจเพศ.........................

................ “นี่กะว่าไปถึงเสม็ดแล้วโดดลงน้ำเลยเหรอ”…น้องพลอยไม่ตอบผมได้แต่หันมายิ้มหวานให้เท่านั้น....ส่วนผมก็ไม่ได้ต้องการคำตอบอะไร...ที่ถามออกไปเพราะปากมันไวเมื่อเห็นแฟนสาวคนสวยของผมใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวสะอาดตาตัวบางๆ บางซะจนเห็นรูปทรงเนินนมเต้ากลมขนาดกำลังสวยห่อหุ้มด้วยชั้นในสีชมพูอ่อนๆที่ผมได้เคยปลดปล่อยมันออกจากร่างอันแสนงามขาวอร่ามบาดใจของเธอมาแล้ว....ท่อนล่างปิดทับด้วยผ้าผื้นแบบบาติกพันรอบเอวกิ่วของเธอไว้อย่างหลวมๆบดบังท่อนขาวเรียวสวยและปรีน่องอันกลมกลึงไว้อย่างมิดชิด....ไม่แตกต่างจากน้องป่านของไอ้บัติมันเลยสักนิดเดียว................
............พวกเรา 5 คน ลงเรือที่ต้นหาดแล้วก็ให้คนขับรถกระบะบนเกาะลัดเลาะถนนไปยังที่พักที่ผมและเพื่อนๆคุ้นเคยอย่างไม่ยากเย็น.....เพียงพริบตาเดียวก็มาถึงรีสอร์ทที่คุ้นเคยอย่างง่ายดาย...
............. “มากันกี่คนครับ”
“ 5 ครับลุง...ลุงจำพวกผมได้มั้ย”
“เอ่อ...ก..ก็..อ้อ...จำได้แล้ว...”
“งั้นเอาบ้านหลังเดิมนะลุง”
“หลังหน้าหาดเลยใช่มั้ยครับ”
“ครับผม...ว่าแต่คนเยอะมั้ยครับลุง”
“มีแขก เป็นฝรั่ง 2 หลังนะครับ แต่อยู่ด้านบนเนินเขานะ......อาทิตย์หน้าถึงจะเต็มหมดครับ”
“โอ๊ะ..โชคดี..พวกผมคิดไว้แล้วเลยมากันก่อน...”
................ถ้าผมจำไม่ผิด...หาดที่ผมไปมันเลยหาดทรายแก้วอันโด่งดังไปไม่มากนัก.......ลัดเลาะผ่านอ่าววงเดือนขึ้นเขามาก็จะเป็นหาดที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน...ซึ่งผมรู้จักที่นี่ดีตั้งแต่สมัยยังเรียนมัธยม........
........ “โอเคมั้ยน้องป่าน น้องพลอย”
“แจ๋วเลยพี่ก้อง.....หยั่งงี้มันต้องฉลอง”...เสียงหวานๆจากน้องป่านตอบสวนไอ้ก้องไปอย่างอารมย์ดี...ทำเอาไอ้บัติมันยิ้มกริ่ม...
“น้องป่านกับน้องพลอยไม่ต้องช่วยให้พวกพี่เอง..ไปๆๆพวกมึงมาๆๆขนของปล่อยสองสาวไว้ที่นี่”...ผมกับไอ้บัติไม่ได้คิดอะไรก็ทำตามที่ไอ้ก้องมันบอกอย่างว่าง่าย...
“นี่ต้องให้พวงมึงมากันสองคัน ขืนให้ต่างคนต่างเก็บของเดี๋ยวไม่ยอมออกจากห้อง...ฮ่าๆๆๆ”
“อ้าวไอ้เหี้ยก้อง...มึงนี้คิดเหี้ยจริงๆๆ” เสียงที่ไอ้บัติมันด่าไอ้ก้องนั้นมันไม่ได้บ่งบอกเลยว่าจะโกรธ แต่มันบ่งบอกให้รู้ว่า แมร่มมึงนี้รู้ทันกูจริงๆ.....ทำไมผมคิดแบบนี้นะเหรอครับ....ฮ่าๆๆๆ...ทีแรกผมก็กะจะทำแบบที่ไอ้ก้องคิดเหมือนกันซึ่งไอ้บัติมันก็คงไม่ต่างจากผมละนะ...
.......................พวกเรา 5 คน เก็บของเสร็จก็ บ่าย สองกว่าๆ แดดทะเลยังเปรี้ยงปร้างสองสาวก็เลยยังไม่ได้เล่นน้ำเพราะกลัวตัวขาวๆของเธอจะดำ....เลยชวนกันไปนั่งหาอะไรทานกันและที่ไม่พลาดสำหรับผมสามคนก็คือเหล้านั่นเอง...
กินไปก็คุยไป..สนุกสนานเฮฮา........และด้วยที่ไม่มีคนในตอนนั้นเจ้าของรีสอร์ทที่คุ้นเคยกับพวกผมก็เลยออกมานั่งคุยเล่นด้วย
.................แรกๆแกก็ปฎิเสธที่จะร่วมวงเหล้ากับพวกผม.แต่คยั้ยคะยอบ่อยๆเข้าก็เลยดื่มตามไปด้วย....คราวนี้การสนทนายิ่งครื้นเครงไปกันใหญ่....ไปๆมา..พวกกลับแก้มโซดาน้ำแข็งแกเลยให้เด็กยกมาเลี้ยงแทนถือเป็นค่าเหล้านอกชั้นดีที่พวกผมเอาไปกินซะอย่างงั้น.........
......แฟนสาวคนสวยของผมกับไอ้บัติแม้โดยปกติเธอสองคนจะไม่นิยมดื่มแต่ก็ไม่ปฎิเสธเมื่อพวกเธออยู่ร่วมก๊วนกับคนสนิทโดยเฉพาะผมกับไอ้บัติซึ่งเป็นแฟนสาวของเธอทั้งสองคน...
..... “ว๊าย...ป่านจะ 5 โมงแล้ว..ไปเล่นน้ำกันเถอะ”....
“หนูสองคนอย่าไปไกลนะ....กินเหล้าเข้าไปเล่นน้ำแบบนี้มันอันตราย”
“งั้นพี่สามคนไปเล่นด้วยกันซิ....เด่วค่ำๆค่อยมากินกันหใม่ก็ได้”
“เอ่อใช่ๆๆ...เดี๋ยวค่ำนี้ลุงเลี้ยงอาหารทะเลเผาแล้วกัน..ถือว่าเป็นค่าเหล้านะ...ว่าแต่..ขวดละเท่าไหร่นี่คุณ”
“ไอ้นี่เขาเรียกบลูเลเบิลคับลุง..ขายทั่วไปตอนนี้ก็เกือบหมื่นละมั้ง” คำตอบของไอ้บัติทำเอาลุงแกถึงกับจุ๊ปากไม่หยุด......แต่สิ่งที่ทำให้ผมถึงกับต้องหยุดกึกก็เพราะเห็นแกยืนนิ่งดวงตาแกเบิ่งกว้างกว่าปกติมองไปทางด้านหลังพวกผม จนผมเองรีบเหลียวหลังกลับไปมองขณะที่ไอ้ก้องกับไอ้บัติมันมัวแต่ก้มๆเงยๆเก็บของบนโต๊ะโดยไม่ทันสังเกตุ..
..............ผมเองถึงกับอึ้งเหมือนแกไม่ผิดเพียงแต่ร่างกายของผมมันกลับตื่นตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว...ฤทธิ์แอลกอฮอล์ในร่างที่กินมาเกือบ 2 ชั่วโมงไหลพล่านแตกซ่าๆ..เมื่อเห็นน้องป่านถลกเสื้อตัวบางของเธอถอดออกกจากร่างอย่างรวดเร็ว....แค่ร่างงามเพรียวสวยอวดโชว์ความอร้าอร่ามขาวผ่องพร้อมๆกับเนินถัดอวบกลมแม้จะยังถูกห่อหุ้มด้วยชั้นในแบบบิกินนี่ฟ้าอ่อนๆเด้งตัวส่ายไหวๆผมก็หน้าแดงซ่านจนร้อนผ่าว...แล้วเพียงพริบตาน้องป่านแฟนเพื่อน...ก็ปลดพรืดผ้าผืนตัวบางร่วงลงไปกองกรอมอยู่ที่ปลายเท้า....ร่างสวยสะอาดตาก็พลันอวดโชว์เอวกิ่วสะโพกผาย...เนินเนื้อเนินสงวนแม้จะปิดทับด้วยเจ้าผ้าตัวน้อยไว้มิดชิดแต่มันก็ไม่สามารถบดบังสายตาผมที่จ้องมองโดยไม่ตั้งใจกับเจ้าเนินเนื้ออวบอิ่มนูนเด่นกลางหว่างขาของน้องป่านเอาไว้ได้.....หว่างขาอวบกลมเบียดชิดสนิทกันได้อย่างเหมาะเจาะ...มันลงตัวไปด้วยความโค้งมนและความกลมกลึงของท่อนขานับจากขอบสะโพกไล่ไปจนถึงปลายเท้าได้อย่างลงตัวทำเอาความเป็นหนุ่มของผมถึงกับกระตุกยวบโดยไม่รู้ตัว
...............ดีว่าผมไม่ใช่พวกคออ่อน...แม้อยากจะจรดจ้องกับสิ่งสวยงามที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแต่สิ่งนั้นมันคือแฟนเพื่อนสนิทผม...มโนสติของตัวผมรีบดึงความผิดชอบชั่วดีให้คืนมาอย่างรวดเร็ว...และร่างกายผมก็ตอบสนองได้ทันที...แต่มันกลับยิ่งซ้ำร้ายเข้าไปใหญ่เมื่อผมเบือนหน้าไปอีกหน่อยก็เป็นจังหวะที่น้องพลอยของผมซึ่งเธอยืนหันหลังให้ตัวผมและกำลังหันหน้าออกไปสู่ทะเลกำลังก้มลงเก็บผ้าผืนที่ร่วงลงกรอมปลายเท้าเธอเข้าพอดี.....บั้นท้ายผายอันอวบกลมข่าวผ่องของน้องพลอยเลยลอยโด่งแอ่นอวดปรีก้นอันกลมกลึงส่ายไหวๆท้าทายสายตาผู้ที่ยืนอยู่ด้านหลังของเธอซึ่งอย่างน้อยมีผมหนึ่งคนละที่กำลังจ้องมองอยู่....จังหวะโก้งโค้งก้มตัวของน้องพลอยทำเอาปรีก้นขาวเนียนล้นทะลักออกจากขอบผ้าของบิกินนีสีชมพูสวยจนเนื้อผ้าของมันตึงเปรี๊ยะเห็นพรูเนื้ออวบอูมปลิ้นย้อยอยู่กลางหว่างขาอย่างเต็มตา...ทำเอาผมถึงกับอ้าปากค้าง..และด้วยสัญชาติญาณความหึงหวงเพราะกลัวว่าสิ่งที่ผมเห็นนั้นลุงเจ้าของรีสอร์ทก็จะเห็นด้วยเช่นกัน....แต่ผิดคาด.......ทันทีที่ผมเบือนหน้ากลับผมก็ไม่เห็นลุงแกซะแล้ว....มีแต่ไอ้ก้องเท่านั้นที่ผมเห็นมันรีบก้มหน้ากลับไปง่วนอยู่ที่โต๊ะ....
...................
ตอนนั้นผมคิดอะไรไม่ออกนอกจากยืนคอแข็งตัวแข็งและบางสิ่งบางอย่างก็แข็งตามไปด้วย....รู้สึกเหมือนทุกสิ่งรอบตัวเงียบสนิท
“แม่งเอ้ย...กู...” ผมสบทด่าตัวเองที่เห็นน้องป่านแบบนั้นแล้วเกิดความรู้สึกร้อนผ่าว....เหมือนกำลังบอกตัวเองว่าถ้าไอ้ก้องมันเห็นแฟนผมแบบนั้นแล้วรู้สึกแบบเดียวกันมันก็คงไม่ผิด มันไม่ได้แอบดูหรือทำอะไรไม่ดีไม่งาม....ทุกอย่างเกิดจากสองสาวเองที่ไม่ใส่ใจ หรือง่ายๆว่าให้ความสนิทสนมปล่อยตัวจนเกินไปตาหาก...
.... “เห้ยมึงไปเล่นกับน้องเค้าและกันกูไปนอนก่อนดีกว่าเดี๋ยวค่อยตื่นขึ้นมากิน” ไอ้ก้องพูดออกมาเหมือนกับทำลายความเงียบระหว่างผมกับมัน ส่วนไอ้บัติมันคงไม่รู้เรื่องเพราะผมเห็นมันเดินออกจากโต๊ะไปโดยไม่สนใจอะไรเพื่อตามสองสาวไปยังชายหาด....
“เอ่อ...งั้นเดี๋ยวสองคนนั้นเค้าเลิกเล่นเดี๋ยวกูไปปลุกมึง...เฮ้ยฝากเก็บด้วย...กูไปและ”..............................
...........................
“ไม่ไหวแล้วป่านขึ้นเถอะพลอยชักเริ่มหนาวและ”
“อืมป่านก็ว่างั้นกะจะชวนพลอยตั้งนานและ...ไปกันเถอะพี่บัติ”
ผมกะไอ้บัติกำลังสนุกสนานอยู่กับการเล่นกันเองเพลินๆก็ต้องเลิกเมื่อสองสาวหันหลังเดินมุ่งหน้าขึ้นจากน้ำเข้าไปยงชาดหาด.....เราสองคนเดินตามแฟนสาวมาห่างๆระยะทางระหว่างพวกเรามันเพียงพอที่จะเห็นร่างงามของแฟนสาวตัวเองได้อย่างเต็มตา.....แรกๆตัวผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไร....แต่พอนานเข้าๆเมื่อจังหวะก้าวเท้าเราเร็วกับทั้งสองสาวทำให้เราเข้ามาใกล้กันมากขึ้นๆจนกระทั่ง..........แฟนสาวเราทั้งสองคนหยุดตรงหัวบันไดขึ้นบังกะโลแล้วต่างคนก็ต่างก้มร่างลงใช้กระบวนน้ำตักน้ำจากตุ่มตรงตีนบันไดเอามาล้างทรายออกจากเท้า...
....ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น..เพราะแทนที่สายตาผมมันจะไปจับจ้องกับบั้นท้ายผายอวบอิ่มของแฟนสาวตนเอง....ที่กำลังโก่งเอวโก้งโค้งแอ่นก้นส่ายไหวๆมาทางผม....ผมกับไปเพ่งมองบั้นท้ายนวยเนียนของน้องป่านแทน..ปรีก้นขาวผ่องของน้องป่านมันอวบแน่นตึงเปรี้ยะทำเอาเนื้อผ้าบินกินนี่มันแนบสนิทกับเนื้อสาวเข้าอย่างจัง...พรูเนื้ออวบสวยเห็นเป็นแคมอูมอวบอิ่มเลยปลิ้นแบแอ่นอวดให้เห็นอยู่กลางหว่างขาจนเต็มตา....ทำเอาก้านลำแก่นเนื้อของผมกระเด้งพรวดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว
.............. “เห้ยกูลืมกระเป๋าตังไว้ที่โต๊ะว่ะ...ตายห่าหายไปยังว่ะ” ไอ้บัติไม่พูดพล่ามทำเพลงมันรีบเผ่นพรวดออกไปจากตรงที่ผมยืมทันทีปล่อยผมให้ยืนตะลึงทำอะไรไม่ถูกไว้คนเดียว.......แต่มันก็ดีเพราะเสียงตกใจของมันทำให้ผมได้สติกลับมาอีกครั้ง...ยกเว้นท่อนลำแก่นเนื้อของผมที่มันยังไม่คลายตัวลงจากเดิมเท่าไหร่นัก...................
............ “เซงจริงกู....แมร่มทำไมต้องเป็นกูทุกทีว่ะ...”ผมสบทกับตัวเองไม่รู้รอบที่เท่าไหร่แล้ว...เพราะตอนเล่นน้ำแรกๆผมก็พยายามระงับอารมย์ที่มันไม่อยู่กับตัวตลอดเวลาไม่ให้ใส่ใจ สนใจ กับเรือนร่างของน้องป่านมากนัก....จนภาพแห่งต้นเหตุมันมลายหายไปหมด.....แต่แล้วเจ้าท่อนลำก้านเนื้อของผมมันก็แล่นพรวดบวมเปล่งเอีกครั้งพราะสองสาวดันมาโก่งเอวส่ายบันท้ายผายและพรูเนื้อให้ผมดูเพราะดันไปตักกระบวยล้างเท้า...โดยเฉพาะน้องป่านแฟนไอ้บัติ................
........................
.........................
............ “อ้าวเห้ย...นี่มึงจะเล่นตรงระเบียงเลยเหรอว่ะไอ้ก้อง”....
“เอ่อ...ลุงแกบอกเดี๋ยวแกให้เด็กยกของมาที่นี่เลย......เผื่อพวกเราจะนอนจะได้สะดวก...” ผมเห็นดีกับไอ้ก้องอย่างง่ายดาย.....เพราะบังกะโลของเรามันหลังใหญ่สะดวกสะบาย...ผมกับพลอย 1 ห้อง ไอ้บัติกับ ป่าน 1 ห้อง...ส่วนไอ้ก้องนอนห้องโถง...ลุงแกเอาฝูกกับผ้าห่มพร้อมหมอนมาให้เรียบร้อยแล้ว......บังกะโลหลังนี้แม้จะไม่มีแอร์ แต่หากเปิดประตูหน้าต่างไว้จะมีลมพัดผ่านทะลุตัวบ้านตลอดเวลา ผมกับพวกมันมาที่ไรไม่เคยร้อนเลยสักนิดเดียว.....เรื่องยุงไม่ต้องห่วง.....ไม่เคยสักครั้งที่พวกผมจะโดนมันกัด.............................
“เป็นไงครับ...ผมว่าเราทานกันตรงระเบียงนี่น่าจะดีกว่าไปนั่งโต๊ะตรงร้านนะ..หรือคุณว่าไง”
“แจ่มเลยลุง..เผื่อสาวๆๆเมาผมจะได้พาไปอ้วกง่ายๆ ฮ่าๆๆๆ”
“ใครคร้าเมาพี่บัติ”...
“เอ่อ...น้องพลอยไง....ไอ้เรืองมันเคยบอกพี่ว่าน้องพลอยคออ่อน”
“อ้าวพี่บัติ....มาแซวอะไรพลอยค่ะ...จะว่าป่านเค้าก็ว่าไปซิ...คริๆๆ”
“เอ่อคุณเรือง คุณก้อง คุณ บัติครับ..เอ่อ ผมจะขออนุญาติให้เพื่อนๆผมอีก 2 คน มาทานด้วยได้มั้ยครับ....สองคนนี้เขาเป็นเจ้าของรีสอร์ทข้างๆถัดไปนะครับ”
....คำว่าเจ้าของรีสอร์ท...มันทำให้ผมทั้งสามคนไม่อิดเอือนที่จะตอบตกลงอย่างง่ายดาย..ผมว่าตอนนั้นพวกผมคงคิดเหมือนๆกันว่าในอนาคตจะได้รู้จักเอาไว้เผื่อเราจะย้ายสถานที่ไปนอนที่อื่นกันบ้าง....
..................พวกเราทั้งหมดกลายเป็น 8 คน นั่งทานเหล้ายาอาหารกันอย่างสนุกสนาน....ลุงๆทั้ง สามคนต่างมีอัธยาศัยดีเหลือเกินแต่ละคนอายุอานามประมาณ 50 กว่าๆ แต่ดูแล้วแกคงแกร่งน่าดู...อย่างว่า..พวกแกทั้งสามคนเป็นคนพื้นเพ เห็นธุรกิจท่องเที่ยวบูมลูกหลานก็เลยเอาที่บนเกาะมาทำรีสอร์ทโดยให้พวกแกเฝ้า ส่วนลูกๆก็ไปนั่งใช้เงินที่ฝั่งสบายใจซะงั้น.......ผมดูท่าทางแกทั้งสามคนก็ออกจะชอบแบบนี้เสียด้วยซ้ำ...แต่ที่สำคัญ สองสาวตอนนี้ทั้งคู่ใส่เสื้อผ้าปิดมิดชิดเหมือนเดิมคือกางเกงเลเสื้อยืดตามสไตล์สบายๆของการมาเที่ยวทะเล..
............. “เฮ้ยไอ้จั่น...ไอ้สม....มึงอย่าลืมนะโว้ยตอนเที่ยงพรุ่งนี้ ฝรั่งสองห้องนั้นเขานัดนวดไว้หลังกินข้าวนะ”
........ “อ้าวลุงพงษ์....นี่ลุงจั่นกับลุงสมแกนวดเป็นด้วยเหรอครับ”
“ผมสอนมันเองละครับ....ไม่ไหวครับผมนวดคนเดียวไม่ทันนี่เดี๋ยวสงกรานต์คนจะเยอะมาก....ที่ผ่านมาผมก็เกรงใจแขกนวดให้ไม่ทัน..เลยสอนไอ้สองคนนี้ด้วย”
“ครับๆ..ที่รีสอร์ทผมสองคนเมื่อก่อนไม่มีบริการนวดแขกก็ชอบมาถาม....เลยไปคะยั้นคะยอไอ้พงส์มันให้สอน...จะได้อินเตอร์กะเขามั่ง”.....
“ลุงพงษ์นวดเป็นด้วยเหรอค่ะพี่เรือง”
“อืม....พี่เคยให้แกนวดบ่อยๆ...สุดๆๆเลยครับพลอย”
“ดีจัง..งั้นเดี๋ยวนวดให้พลอยมั่งได้มั้ยค่ะลุง”
“เอ่อได้ครับคุณหนูพลอย....แต่ผมว่าเอาไว้ใกล้ๆเลิกดีกว่านะครับ....คุณพลอยจะได้หลับสบาย”
“ค่ะๆ....แต่ลุงจะไม่ง่วงเหรอ..พลอยว่ากว่าจะเลิกคงอีกนาน”
“โอ้ยน้องพลอย..ลุงแกนะอึดจะตาย...มีแต่พวกพี่นะที่เดี้ยงก่อนทุกที”.....คำตอบของไอ้บัติเรียกเสียงครื้นเครงจากวงอาหารและวงเหล้านอกชั้นดีที่พวกผมเอาไปได้อย่างสนุกสนาน............
.............................พวกเราทั้งหมดกินไปคุยกันโม้ไปสารพัดผสมลูกเล่นมุขชาวบ้านที่ทำตลกหน้าตายของลุงๆทั้งสามคนจนเวลาผ่านไปพร้อมกับเหล้าขวดที่สองหมดลงอย่างไม่รู้ตัว.....
“นี่ก็จะห้าทุ่มและลุงว่าถ้าคุณพลอยจะนวด.....ก็นวดซะเลยดีกว่าครับเดี๋ยวจะเมากันซะก่อน”
“อืมค่ะ ก็ดีค่ะ..พอลยก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว....แล้วลุงจะนวดตรงนะละค่ะ”
“นี่ไงในห้องได้มั้ยลุง...” .....ผมรีบแนะนำห้องนอนของผมกับพลอยซึ่งมันติดระเบียงที่เรานั่งกินกันอยู่โดยไม่ได้คิดอะไรเพราะเห็นมันสะดวกดี มีอะไรก็ยืนมองผ่านหน้าต่างที่มีแต่มุ้งลวดกั้นอยู่ก็เห็นห้องนอนได้ถนัด....
“เอ่อ...ก็ได้ครับ....
“เห้ยไอ้พงษ์...นวดคุณหนูพลอยช้า อดแดก..เอ้ยอดรับประทานของดีนะเว้ย..ขวดสุดท้ายแล้ว”
“ฮื้ยพวกมึงนี้...มัวแต่ห่วงกิน..นี่ถ้าพวกคุณๆเขาจะไปนอนรีสอร์ทพวกมึงแล้วไม่ให้เขานอนฟรีละก็ก็จะถีบให้..ไปครับไปคุณพลอยเดี๋ยวก็หลับซะก่อน”
........................................ผมได้ยินลุงๆปะทะฝีปากกันก็รู้สุกขำๆ...เพราะแม้เหล้าจะแพง แต่กับข้าวกับปลาที่พวกแกแห่กันขนมาไม่ว่าจะเป็นกุ้ง เป็นปู หอยเชลล์ ล้วนแล้วแต่มากมายจนเกินจะกินทั้งนั้น ไม่รวมทั้งน้ำโซดา..เหรือแม้แต่พวกค๊อกเทลที่ลุงพงษ์แกให้เด็กไปยกเครื่องผสมมาตั้งกองไว้แถวตีนบันไดเดินขึ้นบ้าน เผื่อให้สองสาวได้ดื่มกินควบคู่ไปกับเหล้านอกชั้นดีของพวกผมอย่างสนุกสนาน...
.........ผมยืนมองเห็นน้องพลอยนอนคว่ำหน้าลงบนเตียงขณะที่ลุงพงษ์แกก็อยู่ในท่วงท่าเดียวกับที่แกนวดให้ผมอย่างชัดเจน....แสงไฟแบบแรงเทียนสีเหลืองๆสว่างจ้าเห็นทุกอิริยบทถนัดตา....แต่ยังไม่ทันที่ผมจะนั่งลงกับพื้นก็ได้ยินเสียงร้องครางระริกๆของน้องพลอยดังขึ้นจนผมต้องเด้งตัวเผ่นพรวดยืนขึ้นอีกครั้ง
“อูยยย..ลุง..อูยยย..แรงจังเลย”
“อ่ะ.ข..ขอโทษครับคุณหนูพลอย..เดี๋วยผมนวดเบาๆแล้วกันนะครับผมเผลอไปหน่อย”
“ม..ไม่เป็นไรค่ะลุง...แต่เบากว่าเดิมนิดนึงก็พอค่ะ”
.....จะไม่ให้น้องพลอยร้องได้ไงขนาดผมเจอลุงแกจับพับขาแบบนั้นผมเองยังแทบจะร้องเจี๊ยกเลย........ผมเห็นอย่างงั้นก็นึกขำๆในใจคิดเองว่านี่และน้าสาวซ่าโดนซะมั้งขืนผมห้ามแรกๆก็คงไม่ฟังผมหรอก
..............หลังจากนั้นผมจำไม่ได้ว่ามันอีกนานเท่าไหร่กว่าการนวดของน้องพลอยจะแล้วเสร็จ......มารู้ตัวอีกทีตอนลุงพงษ์แกเดินออกมาขณะที่เหล้าขวดสุดท้ายหายไปครึ่งขวดแล้ว........
“เอ่อคุณเรืองครับเดี๋ยวผมไปเอาของสมุนไพรสักครู่นะครับ สงสัยมือจะหนักไปหน่อยท่าทางคุณพลอยเธอจะระบม” แกพูดไปก็มองผมแบบขำๆ ส่วนผมเองก็เบร่อด้วยฤทธิ์สุราเข้าให้ซึ่งไม่ต่างอะไรกับไอ้เพื่อผมทั้งสองคน..จะมีก็แต่น้องป่านเท่านั้นที่ยังไม่ถึงขนาดพวกผมมีเพียงใบหน้าขาวๆของเธอเท่านั้นที่มันแดงปลั่งด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์...
“เอ่อ...ไอ้พงษ์...เมงเอาเหล้ามึงมาเพิ่มหน่อยซิกูเห็นไอ้แบคๆๆอะไรของมึงมีอยู่ขวดนึงนี่....เอามาให้พวกคุณๆๆเขา..ส่วนกูกับไอ้จั่นเอาไอ้แตน...”......ผมเห็นลุงพงษ์แกพยักหน้าแล้วเดินลงจากบ้านมุ่งไปยังร้านหรือที่ทำการรีสอร์ทแกอย่างรวดเร็ว
“ไอ้แต๊น...ไอ้แต๊นคือไรอ้าลุง” ไอ้บัติมันอู้ๆอี้ๆได้ที่เลย...
“เอ่อ..เหล้าขาวทำเองครับคุณบัติ....พวกผมนะสบายแต่คุณๆคงไม่ไหวหรอกมันแรง”..
“โอ้วแรงๆๆนะผมช๊อบลุง.....” ไอ้ก้องสวนขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่คำพูดของมันส์ก็ไม่มีใครสนใจ.....
....... “เอ้าพวงมึงนี่ของมึงกับไอ้จั่น..ส่วนนี้ของพวกคุณๆ”
ผมสลึมสลือตาจะปิดมองเห็นแกยื่นขวดเหล้าแบบแม่โขงภายในมีน้ำใสๆอยู่เกือบเต็มขวดให้ลุงสม...ส่วนขวดที่ผมจำได้ว่ามันคือแบล็คเลเบิลนั้นแกยื่นให้กับลุงจั่น...แล้วแกก็นั่งลง...เพียงแปปเดียวผมก็เห็นน้องพลอยค่อยๆเดินช้าๆออกมาจากห้อง..ทำเอาผมเริ่มมีสติคืนกลับมาอีกครั้งด้วยความเป็นห่วง
“พลอยเป็นไงมั่ง...”
“อูย...สงสัยระบบค่ะพี่เรือง..ลุงมือหนักจังค่ะขนาดเบาๆแล้วนะนี่...”
“ฮ่าๆๆ ผมบอกคุณพลอยแล้ว...ก็ไม่เชื่อนี่ครับ..เด่วเอาสมุนไพรไปทาตรงที่ระบบเด่วผมผสมแปปนึง”
ว่าแล้วแกก็เอาถุงพลาสติกที่ภายในมีเหมือนผงสมุนไพรออกมาใส่ถ้วยที่แกเตรียมมาด้วยแล้วก้เทลงเอาน้ำใสๆในขวดแม่โขงที่ผมเห็นผสมเข้ากันตามไปด้วย......พอแกวางขวด..ลุงจั่นกับลุงสมก็คว้าเจ้าขวดนั้นไปแย่งกันรินใส่แก้วตัวเองแล้วรีบกระดกลงคออย่างรวดเร็ว
“อ้า.....ชื่นใจ”....เสียงร้องแทบจะพร้อมกันของลุงทั้งสองคนทำเอาผม ไอ้ก้อง ไอ้บัติต่างเบ่งตามองดูด้วยความอยาก...
“ลุงขอผมมั่งซิ” ไม่ว่าเปล่า..ไอ้ก้องรีบคว้าขึ้นไปลองมั่งตามด้วยไอ้บัติซึ่งผมว่ามันคงจะไปก่อนเพื่อนแน่..
....... “ป่านลองมั่ง”
“เฮ้ย...ไม่ได้” ทั้งชายหนุ่มชายแก่รวมทั้งผมต่างร้องออกมาแทบจะพร้อมๆกัน แต่ดูเหมือนไอ้บัติมันจะรู้มากกว่าเพื่อนขนาดตามันแทบจะปิดแต่ประสาทรับรู้มันยั่งถึงอารมย์ของแฟนมันได้ไม่ผิด..
“เอ่อ..เอ้าก็ได้นิดหน่อยพอนะป่านนนจ๋า” จะไม่เพราะอารมย์ของเธอเหรือเพราะเธอตั้งใจ สาวป่านพอคว้าขวดไปได้ก็กระดกน้ำใสๆลงคอดังเอ๊กคำโตแล้วผมก็เห็นเธออ้าปากหวอหูตาเหลือกทันที
“อ้ายยยย......” เสียงร้องหวานๆของสาวป่านทำเอาทั้งวงหัวเราะกันดังก้อง....รวมทั้งน้องพลอยผู้น่ารักของผมด้วย
“นี่ครับคุณหนูพลอย..เอาไปทาตรงที่รู้สึกระบมให้ทั่วนะครับทาซ้ำไปซ้ำมาจนแห้ง..เอ่อ..ทาที่ผิวเนื้อนะครับทาผ่านผ้ามันไม่ได้ผล” ผมไม่ได้สนใจคำพูดของลุงพงษ์ เพียงแต่มองยาสมุนไพรคลุกน้ำใสๆที่ผมรู้ว่ามันคือเหล้าขาวต้มเอง ซึ่งตอนนี้แกเอามันห่อด้วยผ้าขาวที่แกเตรียมมาด้วยห่อเป็นก้อนกลมๆใหญ่ๆเหมือนลูกประคบแล้วยื่นให้แฟนผม.....
ไม่รู้เพราะอะไรจะด้วยฤทธิ์เหล้าหรือไอ้ภาพของน้องป่านที่ทำเอาผมแทบเสียคนพอเห็นน้องพลอยลุกยืนจะเดินเข้าไปในห้องผมก็ลุกตามไปด้วย...
“เห้ยมึงจะไปหนาย.....มานี่ๆๆ ขืนมึงไป....เดี๋ยวไปทำอย่างอื่น”
ผมยังไม่ทันหันกลับไปด่าไอ้ก้อง น้องพลอยก็จัดการแว้วๆ แทนซะแล้ว วงเหล้าก็เลยหัวเราะกันร่วมขึ้นมาอีก....
“พวกคุณๆอย่าลองเลยครับ....มันแรงเอาไอ้เหล้านอกไปกินแทนเถอะพวกผมกินไอ้แตนนี่เอง”
“โอ้ยลุง...ให้ไอ้เรืองมันกินไปคนเดียวเถอะเด่วผมกะไอ้ก้องจะกินกุลงเอง เด็กๆๆครับ” ผมได้แต่หัวเราะหึๆกับความขี้โม้ของไอ้บัติ..สภาพมันตอนนี้ตาจะปิดอยู่แล้วนี่ถ้าแฟนมันไม่นั่งอยู่ด้วยผมว่ามันหลับคาวงเหล้าไปนานแล้ว.....
“เอ่อลุงพงษ์ค่ะนั่นยาอะไรนะแก้ช้ำเหรอ..”
“ครับคุณป่าน....ชงักแล...ยาพื้นบ้านนะ....ใครใช้แล้วจะติดใจที่สำคัญนอกจะหายแล้วยังหอมติดตัวนานวะด้วยนะ”
“อือย จริงเหรอค่ะ”
“จริงซิครับ..ลองดมดูซิ....” ผมไม่ได้สนใจอาการของป่านขณะที่เธอเอื้อมมือไปขอยาของลุงที่เหลืออยู่ในถ้วยขึ้นมาดมได้ยินแต่เสียงเท่านั้น เพราะผมกำลังง่วนอยู่กับการชนแก้วระหว่างลุงสม ลุงจั่น ไอ้ก้องแล้วก็ไอ้บัติ แถมพอเหล้าแตนของลุงแกลงท้องก็ได้ยินแต่เสียงพวกผมสามคนร้องอ้าๆๆๆๆดังลั่น....
...........ผมนั่งกินแบบนั้นจนพักใหญ่รู้สึกว่าน้องพลอยออกมานั่งข้างๆอีกครั้งเลยลุกขึ้นเพื่อเดินไปเข้าห้องน้ำโดยไม่ได้ทันสนใจว่าน้องพลอยของผมเป็นอย่างไร..ผมใช้เวลาไม่นานเพราะลุกขึ้นมาฉี่บ่อย..แต่เมื่อนั่งลงที่เดิมแล้วหันกลับไปมองน้องพลอยก็เห็นหน้าเธอนั้นแดงซ่านอย่างผิดสังเกตุ..
“อ้าวเป็นไรไปครับพลอย”
“แฟนเมงงงล่อไอ้แต๊นเข้าไปอึกใหญ่ละซี๊” ไอ้ก้องรีบตอบสภาพมันกับไอ้บัติแทบจะไม่ต่างกันเลยตอนนี้...ท่าทางคงจะฟุบไม่ช้าแน่...ผมเองก็ไม่ทันเอ๊ะใจว่าตอนผมเดินออกไปไอ้ก้องกับผมสติมันยังสูสีกันอยู่.......
“ไหวมั้ยครับพลอย”
“เอ่อไหวๆๆ อื้ย..แรงจังเลย” ผมหัวเราะขำในความซ่าของสองสาว..ขณะที่ผมจะเบือนหน้าไปมองสภาพของน้องป่าน...พลันน้องป่านก็ลุกขึ้น
“ล..ลุง..นวดให้ป่านหน่อยซิค่ะ..ม..มันครั้นเนื้อครั้นตัวเมื่อยๆยังไงก็ไม่รู้”
“ลุงว่า..อย่าดีกว่าเดี๋ยวเป็นแบบคุณพลอยจะแย่เอาครับ..คุณป่านตัวบางกว่าคุณพลอยอีก”
“แน้ลุงลำเอียง.....”
“ว้า...เอ้ย...ไอ้จั่นมึงไปนวดให้หน่อยซิว่ะ”
“ไม่..กุจะกินเหล้ากับพวกคุณๆ ไอ้สมมึงไปซิ”
“ไม่กูก็จะกินเหล้ามึงสองคนนั่นแหละ” ผมเห็นสามลุงผลัดกันเกี่ยงเลยกะจะบอกให้น้องป่านแกเลิกความตั้งใจ...จะหวังไอ้บัติก็คงไม่ได้เพราะตอนนี้มันกับไอ้ก้องกอดคอกันเมาแอ๋ซะแล้ว...แต่ยังไม่ทันที่ผมจะพูดลุงจั่นแกก็ทำท่าแบบไม่อยากขัดใจแกเลยลุกขึ้นยืนพูดเสียงเรียบๆ
“เอา..เดี๋ยวผมนวดให้ก็ได้ครับ......ไปครับ...คุณเรืองผมขอยืมห้องหน่อยนะครับ”
“เอาเลยครับลุง....นี่น้องป่าน...ร้องเจี๊ยกมาอย่ามาว่ากันะ ฮ่าๆๆๆ”...ผมหัวเราะร่า...แม้จะรู้ว่าเริ่มเมาแต่ก็ยังมีสติมากกว่าไอ้เพื่อนสองคน.....ในวงคราวนี้ที่มีสติอยู่ก็จะมีผม น้องพลอย ลุงพงษ์ และก็ลุงสม เรา 4 คน ก็ยังกินเหล้าต่อไป มีบางครั้งที่ไอ้ก้องซึ่งยังไม่เมาเท่าไอ้บัติส่งเสียงถามโน่นถามนี้ขึ้นมาบางซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนักยิ่งพอน้องพลอยเริ่มมาเอนๆคล้ายๆจะซบผมทั้งๆที่ตัวเธอก็ยังยกเหล้าแบล็คขึ้นดื่มอยู่เรื่อยๆผมก็ยิ่งปลอ่ยอารมย์ไปกับวงเหล้าเพราะกลิ่นกายของน้องพลอยนั้นมันสร้างความรื่นรมย์ให้ผมอย่างไม่รู้ตัว...มันเป็นกลิ่นสาวที่ส่วนนึงผมก็คุ้นเคยแต่อีกส่วนหนึ่งผมก็แปลกๆแต่ถึงยังไงมันก็หอมหวนเสียเหลือเกิน..........
.......... “ใช้สบู่ใหม่เหรอเปล่า” พลอยไม่ตอบแต่ก็สั่นหัวที่กำลังซบไหล่ผมเบาๆ ส่วนปากเธอก็ยังคงจิบเหล้าจากแก้วไม่ขาด.. “สงสัยจะเป็นสมุนไพรที่ผมให้ไปแก้ระบบละครับ....เหม็นเหรอครับคุณเรือง”
“ป..เปล่าครับลุง ฮ่าๆๆ มันหอมดีซะอีก…ว่าแต่มันใช้อะไรทำนะครับลุง”
“ก็สมุนไพรพื้นบ้านบนเกาะนะครับ...” ลุงแกกพูดไปก็ล้วงถุงยาออกมาให้ดู
“นี่ครับ....แต่แห้งๆๆแบบนี้ไม่มีกลิ่นครับนี่ต้องเอามาผสมกับไอ้แตนแบบนี้ ....แป๊ปเดียวกลิ่นออกเลย..เอ้า...ลองดมดูครับ”
ผมรับยาปั้นของแกที่แกแกะเอามาผสมกับเจ้าเหล้าใสๆขึ้นมาดมเบาๆก็รู้สึกหอมแบบประหลาดๆ แต่ยังไม่ทันจะรับรู้กลิ่นของมันมากนักไอ้ก้องก็โผตัวคว้ามับเอาไปดมแทนดังฟืดใหญ่
“โอ้ว.....หอมดีฉิบหาย.......มิน่าละ..กลิ่นนอ้งพลอยมันเต๊ะจมูกกูป๊าปๆๆเลย...”
“เอ...คุณก้องครับ..ไอ้ป๊าปๆๆ..นี่เสียงเต๊ะเหรอครับ..”
“ฮ่าๆๆ..ก้เต๊ะละครับลุง...เสียงอาจจะเพี้ยวไปนี๊ดดนุง..ฮ่าๆๆ”
ผมได้แต่ส่ายหัวดูไอ้ก้องมันยกยาของลุงดมแล้วดมอีกด้วยอาการสมเพศระคนขำ...นึกในใจว่ามันคงดีใจที่เมียมันไม่อยู่ได้ออกมาเฮฮากับพวกผม....แต่ว่าละน้า..เมียมันก็สวยใช่ย่อยซะทีไหน...
“เฮ้ย..นี่กูว่ามึงอย่าดมอีกเลย กินเข้าไปเลยดีกว่าไอ้เวรดมยังกะคนติดกาว”
“เฮ้ย..กูดมยาแบบนี้ก็เหหมือนกูดมน้องพลอยละว้า..อิอิ”
“อ้าเวรและเมงลามเหมือนเชื้อราอีกและ....” ผมด่ามันเสร็จก็เอื้อมไปคว้ายาจากมือมันมาดมอีกทีแต่แรงกว่าเดิมแบบตั้งใจ ในใจก็นึกว่ามันหอมเย็นๆจริงๆด้วย...พอดมเสร็จผมก็หันไปมองน้องพลอยที่ตอนนี้นั่งเอนหลังพิงฝาบ้านจ้องมองผมอยู่.....ใบหน้าหวานๆขาวละไมกำลังแดงฝาดไปด้วยเลือดสาวด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์...ผมเธอยาวดำสวยปิดคาดครึ่งหน้า หรี่มองมาที่ผมทำเอาอารมย์ผมเริ่มครุกรุ่นขึ้นมาซะอย่างงั้น คิดในใจเดี๋ยวเถอะไม่เจอกันมาตั้งเกือบสองอาทิตย์..วันนี้แหละเลิกวงเมื่อไหร่จะขอทำให้หายคิดถึงซะหน่อย........พอคิดแบบนี้ไอ้เจ้าแก่นเนื้อผมมันก็ลุกพรวดขึ้นทันทีเล่นเอาปวดหน่วงไปหมด....
“อูยยยย...” เสียงที่ผมได้ยินลอดมาจากหน้าต่างทำเอาสิ่งที่ผมกำลังคิดหยุดชะงัก
“อื้ยย..ล..ลุง...อูยยยย”
ใช่......มันเป็นเสียงน้องป่าน....ผมมองไปที่ในวงก็เห็นไอ้ก้องมันกำลังคุยโม้ชนแก้วกับลุงสมและลุงพงษ์โดยที่ทั้งสามคนไม่ได้มีทีท่าสนใจเสียงที่ดังออกมา ในใจตอนนั้นผมแค่เอะใจแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรไม่ดีซักนิดเดียว เพราะหน้าต่างก็เปิดโล่ง ประตูบ้านก็เปิดอ้าซ่าแบบนี้ มันจะไปเกิดอะไรได้ละ...
“ซี๊ดด...อูยยย..ลุง..ขา. ลุง..” ....คราวนี้เสียงน้องป่านดังออกมามากกว่าเดิม......ทำเอาผมต้องลุกขึ้นยืนเพื่อจะดูตรงหน้าต่างว่ามันเกิดอะไรขึ้น
“อ้าวไปไหนครับคุณเรือง”
“เอ่อ..ผม..ผมจะไปเข้าห้องน้ำครับลุง” ผมไม่กล้าที่จะบอกแกว่าผมจะเข้าลุกขึ้นยืนดูป่านว่าร้องเรื่องอะไรเพราะเสียงมันแปลกๆพิกล แต่ก็กลัวลุงเขาจะไม่พอใจเพราะทั้งประตูและหน้าต่างมันก็เปิดอยู่ตรงนี้...
ผมเห็นลุงแกกลับไปโจ้เหล้าเหมือนเดิม โดยไม่ได้เอะใจสักนิดว่าทำไมแกกับลุงสมไม่มีทีท่าว่าจะเมาแบบพวกผมเลย ผมชำเรืองมองน้องพลอยเล็กน้อยพอเห็นเธอเอนหลังผิงฝาบ้านหลับตาใบหน้าสั่นๆปมาเบาๆเหมือนกำลังเคลิ้มกับเสียงน้ำทะเลกระทบหาดทรายผมก็เหลียวมองเข้าไปในห้องทันที
.........ตายห่านั้นลุงจั่นแก...........! กรรมเวณ....ตัวแก่อย่างกะหมีขึ้นไปนั่งทับแบบนั้นน้องป่านมิแบนเหรอนี่...ผมมองละคนกึ่งขันกึ่งเป็นห่วงอยู่ชั่วครู่ก็ได้ยินเสียงลุงพงษ์แกถาม
“อ้าว...ไม่ไปแล้วเหรอครับคุณเรือง”
“เอ่อ..ไปครับ....” ผมได้สติอีกครั้งแล้วก็รีบเข้าไปในบ้าน พอผ่านประตูห้องผมก็อดเข้าไปในห้องที่สองคนนั้นกำลังนวดอยู่ไม่ได้
“โอ้ยลุง...น้องป่านจะไหวเหรอครับ”ผมอุทานเบาขณะที่มองสภาพน้องป่านนอนคว่ำหน้าอยู่ยนเตียงสองขาของเธอหุบแนบชิดกันสองมือกางอ้าใบหน้าซุกตะแคงอยู่บนหมอนดวงตาสองข้างหลับพริ้มมีเพียงมุมปากเท่านั้นที่ห่อระริกๆอยู่เบาๆ ขณะที่ลุงจั่นเองแกก็นั่งคล่อมร่างสองขากางออกแนบท่อนขาขนานร่างน้องป่านวางก้นทับอยู่ตรงบริเวณต้นขาอ่อนหันหลังให้ผมหันหน้าไปทางเดียวกับส่วนหัวของน้องป่าน....สองมือของแกที่ผมมองไม่เห็นถนดแต่รู้ว่ามันกำลังขยุกขยิกอยู่ด้านด้านแกเหใอนกำลังบีบเคล้นอะไรบางอย่าง
“ท่าทางเส้นจะยึดนะครับ....ผมถามเมื่อกี้บอกไม่ค่อยได้ออกกำลังกายมาถึงก็เล่นน้ำเลยก็เลยปวดๆๆ...นี้ผมเลยต้องลงแรงสักน่อยครับ” แกพุดไปโดยไม่หันหลังกลับมามองผม และเมื่อผมเดินเข้าไปถึงผมก็เห็นแกกำลังใช้สองมือจับขอบเอวของน้องป่านไว้ทำท่าทางบีบนวดเอวกิ่วของเธอไปมาอย่างช้าๆ...ขณะที่พอเหลือบตามองไปที่หน้าน้องป่านผมก็เห็นใบหน้าเธอกลับมาปกติลมหายใจเดินเบามีเพียงใบหน้าเท่านั้นที่แดงซ่านสะท้านลำแสงไฟอันสว่างจ้าภายในห้อง...
....... สิ่งที่เห็นหมดความแคลงใจพอจึงเดินออกจากห้องแล้วไปเข้าห้องน้ำทันที

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสม็ด
« Reply #1 on: June 14, 2015, 07:12:12 AM »
………ผมเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวสักพักก็ออกมา จังหวะที่ผมก้าวผ่านห้องนอนห้องนวดผมก็อดที่จะเหลียวกลับเข้าไปดูใหม่ไม่ได้.....ทุกสิ่งภายในห้องไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก น้องป่านยังนอนคว่ำหน้าด้วยท่าทางเดิมส่วนลุงจั่นก็ลงมานั่งบนเตียงข้างกายของน้องป่านแทนจากเดิมที่นั่งคล่อมทับแถวๆบั้นท้ายเธอ...สองมือของแกกำลังบีบจับอยู่แถวๆบริเวณปลีน่องซึ่งมีกางเกงเลที่น้องป่านสวมใส่กางกั้นอยู่...แต่สิ่งที่ทำให้ผมต้องรึสึกแปลกๆก็คือบั้นท้ายสวยๆของน้องป่านที่ทำเอาผมถึงกับเคยร้อนลุ่มเมื่อตอนเย็นนั้นมันกำลังลอยโด่งแอ่นเผยอผมหยุดเดิมแล้วเบียงตัวเล็กๆก็เห็นว่ามีหมอนหนุนอีกใบสอดรองอยู่ใต้หน้าท้องของเธอเอาไว้...
“แปลกดีว่ะ”...แต่เพราะทุกสิ่งที่ผ่านมามันไม่มีเหตุผิดปกติอะไร ผมเลยกว้าต่อไปจนออกมาที่ระเบียงแล้วนั่งลง
“ครึ้มอกครึ้มใจจริงนะมึงไอ้ก้อง” ผมเห็นมันเอนหลังผิงระเบียงกั้นหลับตาทำท่าทางเดียวกับพลอยเลยตอนนี้..
ส่วนไอ้บัติไม่ต้องพูดถึงมันนั่งติดไอ้ก้องแต่มันหลับไปแล้ว...........
“ซี๊ดด...อูยยยย”
.....อีกและ..เสียงน้องป่านครางแบบนี้อีกและ...คราวนี้ผมไม่สนใจเลยสักนิดเดียวอาจเป็นเพราะผมเห็นมาแล้วว่าลุงจั่นแกนวดอยู่แถมรับรู้มาว่าน้องป่านเส้นยึดเพราะอะไร..ก็อย่างว่าละ...สาวเมือกรุงส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้...
“จะทานต่อไม่ครับคุณเรือง....”
“อืมเอาให้หมดเลยก็ได้อีกนิดเดียว..โอเคมั้ยลุงสม”
“สมบ. ครับว่าแต่..คุณเรืองรู้มั้ยครับว่ายาไอ้พงษ์นี่มันกลิ่นเหมือนอะไร”
“ยามะกี้นะเหรอครับ ..เอ...ผมก็ไม่แน่ใจนะลุง...แต่ก็คุ้นๆอยู่เหมือนกัน.แต่ที่แน่ๆมันหอมชื่นใจจริงๆ..ไหนๆๆขอดมอีกทีซิครับ...” ผมหยิบยาที่วางทิ้งอยู่กับพื้นขึ้นมาดมอีกครั้งแต่คราวนี้ผมสูดดมมันเข้าไปอย่างเต็มที่อีกสองสามที
แต่ยังไม่ทันที่ผมจะใช้สติเท่าทีมีกลั่นข้อมูลออกมาว่ามันหอมเหมือนกลินอะไรที่ผมคุ้นเคยไหม....ลุงสมก็ยื่นแก้วเหล้าที่มีเจ้าแตนเหลืออยู่มาให้ผมซึ่งผมก็ไม่ปฎิเสธรีบรับมาแล้วกระดกลงคออย่างรวดเร็ว.......
“อ้าาาาา.....สุดๆๆเลยลุง”
“อูยยยย..อืมมมม.....อู้ยยยยยยย” เสียงร้องครางออกมาจากหน้าต่างครั้งนี้นอกจากไม่ได้ทำให้ผมสนใจเหตุการณ์ภายในห้องแต่มันกลับทำให้ผมวูบวาบไปทั่วทั้งตัว...
“ซี๊ดด..อูยยย...อู้ยยยยยย..ล..ลุง..อ้าาาาซ์”
“ไม่เข้าไปดูหนูป่านหน่อยเหรอครับคุณเรือง”
“ท..ทำไมเหรอครับลุง” ผมชงนกับคำพูดของลุงขึ้นมานิดๆ แต่ที่สำคัญเสียงร้องที่ยังตามมาอีกสามสี่หนจากภายในห้องมันยิ่งทำให่ผมวูบว๊าปร้อนลุ่มขึ้นมาอย่างประหลาด
... “ผมว่าคุณเรืองน่าจะไปดูซักหน่อย...เห็นคุณป่านร้องบ่อยๆแบบนี้เป็นอะไรไปแย่เลย....ถ้าไม่ไหวก็บอกให้พอเถอะ.”
คำพูดประโยคหลังนี่ทำเอาผมหยุดชะงัก...ในใจก็เห็นดีตามไปด้วย..แต่ที่แน่ๆๆตอนผมจะลุกขึ้นผมรู้สึกว่าร่างกายของผมมันร้อนจนรู้สึกครั่นเนื้อครั้นตัวไปหมด... ผมลุกพรวดโดยไม่ได้หันไปมองตรงหน้าต่าง..รีบก้าวเข้าไปในบ้านแต่พอผมเงยหน้ามองเข้าไปในห้องเท่านั้นภาพที่เห็นก็ทำเอาผมตลึงถึงกับหยุดยืนนิ่งดวงตาเบ่งกว้าง
.................
“ซี๊ดดด..อ..อูววว..ล..ลุงขา..อูยยยยย” ผมเห็นบั้นท้ายผายสวยของน้องป่านที่มีหมอนสอดรองใต้ท้องจนแอ่นเผยอลอยโด่งตอนนี้ขอบกางเกงเลที่เคยปิดทับอยู่มันหลุดลุ่ยออกมากองอยู่ตรงข้อเท้าพร้อมกับกางเกงชั้นในตัวบางของเธอ....บั้นท้ายผายโค้งมนและปรีก้นอวบกลมขาวผ่องแอ่นอวดลอนเนื้อตึงแน่นขาวสล้างสะท้านแสงไฟภายในห้องเต๊ะตาผมเข้าอย่างจัง........สองขาเรียวสวยของน้องป่านตอนนี้ขยับอ้ากางแยกออกจนกว้าง....ใต้ง่ามก้นกลมสวยซึ่งเป็นที่อยู่ของพรูเนื้อที่ผมเคยเห็นเมื่อตอนเย็นกำลังโดนฝ่ามือสากๆอันดำกร้านของลุงสมล้วงควักขยับมือส่ายไปมาเป็นระวิงจนผมเห็นเรียวขาของน้องป่านนั้นสั่นเกร็งระริกๆไม่มีอยู่
.......”ซี๊ดดด...อ..อูยยย...ล..ลุง” เสียงร้องของน้องป่านอันสั่นระริกๆกับภาพที่เห็นทำเอาผมถึงกับอ้าปากค้างไม่นึกไม่ฝันว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น... แต่ยังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไรได้ตัวผมก็สั้นสะท้านไปพร้อมๆกับเสียงร้องครางสะท้านห้องของน้องป่านเมื่อลุงจั่นก้มหน้าลงไปยังบั้นท้ายกลมสวยอันเปลือยเปล่าใช้สองมือจับบีบปรีก้นอวบแน่นสองข้างออกแรงดันให้หนั่นเนื้อแยกจากกันจนผมเห็นรู้ก้นเรียวสวยของเธออย่างชัดเจนแล้วทันทีลุงจั่นแกก็แลบลิ้นตวัดแพร็บลงไปยังเนื้ออ่อนอมชมพูสวยๆกลางง่ามก้นอย่างรวดเร็ว ผมเห็นเรียวขาของน้องป่านกระตุกยวบๆไปพร้อมๆกับเห็นหัวของลุงจั่นที่ซุกแนบอยู่ตรงง่ามก้นของเธอเด้งผงะกระดกไปมาไหวๆไม่มีหยุด....
“ซี๊ดดด..อ..อ้ายซ์..ลุง..ล..ลุง..อูยยย..เสียว..เสียวเหลือเกินซี๊ดด..ป..ป่าน..อูยยยยยยยย”
..............เสียงร้องระริกๆของน้องป่านนอกจากจะไม่ทำให้ลุงจั่นแกหยุดเลียแล้วยังยิ่งทำให้แกเลียลิ้นหนักขึ้นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำเพราะผมเห็นน้องป่านเกร็งขากระดกก้นกระเด้งไปมาไม่มีหยุดเลยคราวนี้..
“อ.อ..อะ..อูยยย..ล..ลุง..ป..ป่าน....ป่าน..ซี๊ดดดดด...อ้ายยยยยซ์..” แม้ผมจะไม่เห็นคาตาแต่พอได้ยินเสียงน้องป่านร้องลั่นปานใจจะขาดในจังหวะที่ลุงจั่นกดหน้าลงไปยังง่ามก้นของเธอมากกว่าเดิมผมก็รู้ทันทีเลยว่าลุงจั่นคงใช้ลิ้นเลียลามไปถึงพรูเนื้อสวยๆของน้องป่านเข้าให้แล้ว....
.......ภาพและเสียงที่เห็นทำเอาตัวผมที่กำลังร้อนลุ่มกลับยิ่งแตกซ่าน....ภาพเก่าๆเมื่อช่วงเย็นไม่รู้มันมาจากไหน...ทุกๆภาพเรือนร่างของน้องป่านในแต่ละอิริยบทต่างๆกลับถาถมกระแทกใส่สมองผมเข้าซ้ำแล้วซ้ำเล่นจนทอ่นเนื้อแก่นลำผมถึงกับผงาดตัวเด้งผึงจนกางเกงเลที่ผมใส่นั้นโด่งชันปวดระบมทั่วหว่างขา..
“อ้า.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.อ.อูยยย..ซีดดด...โอ้ววววววว.....อื้ยๆๆๆๆๆๆ.ๆ..ๆ...ๆ”
“เงี่ยนหรือยังหนูป่าน...ฮื้อ”
“ง..เงี่ย..เงี่ยนค่ะ..ซี๊ดดด....”
“งั้นลุงเย็ด...เลยนะ..ว่าไง”
.......ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเองที่ได้ยินน้องป่านตอบลุงจั่นแบบนั้นเมื่อลุงจั่นแกเงยหน้าขึ้นมาจากง่ามก้นของเธอแล้วใช้มือสากของแกข้างนึงล้วงควักคลึงเคล้นไปมากับพรูเนื้ออยู่เบาๆ....
“ว่าไงจะหนูป่าน...ให้ลุงเย็ดเลยนะ”
“.ย..เย้ด..เย็ดป่านเลย..ลุง..อื่ยย..เย็ดเลย..ซี๊ดดด...อูยยยย” น้องป่านร้องตะกุกตะกักแอ่นบั้นท้ายส่ายก้นถูไปมากับง่ามมือของลุงจั่นยึกๆๆไม่มีหยุดคงเป็นเพราะเม็ดละมุนของเธอถูกลุงจั่นแกละเลงด้วยปลายนิ้วบดคลึงวนไปมาอยู่เป็นแน่...แต่สำเนียงเสียงร้องเรียกให้ลุงแก่คราวพ่อที่เพิ่งรู้จักกันแบบนั้นทำเอาท่อนลำผมเปล่งตัวจนแทบระเบิด...........
“อูยยยทั้งหีทั้งตูดหอมไปหมด....จุ๊ๆๆ....ตูดทั้งเนียนทั้งแน่นดีจริงๆหนูป่าน” ลุงจั่นพูดไปก็โหย่งตัวขึ้นพร้อมกับรูดกางเกงขาสั้นแบบชาวบ้านออกจากตัว....แล้วทันทีที่มันร่วงออกจากร่างผมก็เห็นท่อนลำก้านเนื้อลำเท่าข้อมือเด็กดีดผึงอวดส่ายโชว์ความใหญ่ความยาวอันดำกร้านสู่สายตาผม...จนทำเอาผมถึงกับกลืนน้ำลายไม่ลง ที่สำคัญทุกจังหวะการกระทำลุงจั่นแกไม่ได้สนใจเลยว่าผมกำลังยืนอยู่ด้านหลังแกหน้าประตู !
............ผมเห็นลุงจั่นใช้มือล้วงควักลงตรงง่ามก้นของน้องป่านไปพร้อมๆกับใช้มืออีกข้างของแกสาวเจ้าลำเนื้ออวบยาวตัวเองรูดไปมาสามสี่หนจนเห็นหัวบานบวมคล้ำเอ่อฉ่ำไปด้วยเมือกใสแล้วแกก็ขยับตัวเข้าไปแทรงอยู่กลางหว่างขาของน้องป่านอย่างรวดเร็ว
“ถ่างขาอีกหน่อยซิหนูป่าน..” ผมเห็นน้องป่านที่กำลังคว่ำหน้าอยู่บนเตียงแยกขาออกด้วยความเต็มใจในทันทีส่วนลุงจั่นก็ชักมืออกจากง่ามก้นแล้วเอามาจับบีบคลึงกับปรีเนื้ออวบกลมแทน...เพียงชั่วแว้บจากบั้นท้ายที่โดนมอนหนุนสอดรองใต้ท้องจนแอ่นโด่ง สองขาสองข้างที่เจ้าตัวขยับถ่างจนอ้ากว้างทำให้ผมเห็นพรูเนื้ออวบสวยขาวผ่องของน้องป่านฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกสาวหรือน้ำลายของลุงจั่นอย่างเต็มตา...
“ซี๊ดดด....หีสวยจริงๆ...จุ๊ๆแคมหียังปิดสนิทเลยนะหนูป่าน..ทั้งขาวทั้งเนียน...ไม่ค่อยได้เย็ดกับแฟนเหรอไงจะหนู”
ลุงจั่นครางฮือขณะที่กำลังมองพรูเนื้อกลางง่ามก้นของน้องป่านไปพร้อมๆกับแอ่นตัวลงไปยังร่างงามของเธอฝ่ามือที่กำลังจับลำเนื้อท่อนโตแม้ผมไม่เห็นในตอนนี้เพราะร่างแกบังอยู่แต่ผมก็รู้แน่ว่าแกคงจรวดปลายลำบวมเปล่งลงไปที่กลางพรูเนื้อระหว่างแคมขาวสองข้างของน้องป่านแล้วอย่างแน่นอนเพราะผมเห็นท่อนขาขาวๆของน้องป่านนั้นเกร็งสั่นอย่างน่าตกใจพร้อมๆกับเสียงร้องแบบสะดุ้งตกใจของเธอ
“อุ้ยส์…
..................
 
   


 “ซี๊ดดด...แน่นฉิบหาย” เสียงลุงจั่นครางซี๊ดซ๊าดแบบเจ็บปวดดังลอดออกมาให้ผมได้ยินอย่างชัดเจนพร้อมกับก้นดำๆใหญ่ๆของแกขมิบเกร็งจนแน่นแอ่นยึกยักไปมาเข้าไปทางบั้นท้ายของน้องป่านเล่นเอาน้องป่านถึงกับครางหงิงๆไม่หยุดปาก
“อื้ยๆๆ..อุยย...”
ลุงจั่นแกพยายามแทงลำเนื้ออวบอ้วนเข้าไปในโพรงเนื้อของน้องป่านเพียงชั่วครู่แล้วผมก็เห็นแกถอนตัวขึ้นลงมานั่งข้างตัวของเธอ..... แม่เจ้าผมเห็นท่อนลำก้านเนื้อของแกมันตั้งตะหง่านแทงชันเป็นเส้นตรงดูน่ากลัวจริงๆ...ลำเนื้อดำๆแดงอวบโตทั้งยาวทั้งใหญ่ชูไสวส่ายหัวบานคล้ำกระดิกงึดๆไม่มีหยุด แต่ยังไม่ทันหายตลึงผมก็เห็นลุงจันแกโน้มตัวซุกหัวเข้าไปกลางง่ามก้นขาวๆของน้องป่านทันที.....เล่นเอาน้องป่านถึงกับเด้งเอวยกก้นลอยร้องระริกๆท่อนขาสองข้างกระตุกสั่นเฮือกๆไม่มีหยุด....
“ซี๊ดดด....นำเงี่ยนอร่อยจริงๆอีหนู”.
ไม่ต้องบอกผมก็รู้ว่าลุงจั่นแกคงดันลำเนื้อแกเข้าไปในโพรงเนื้อของน้องป่านไม่ได้แน่แกเลยหันมาสร้างความกระสันต์ของเธอให้ลุกไหม้มากขึ้นกว่าเดิมโดยการละเลงลิ้นละเลงปากกับแคมเนื้อวัยสาวของเธอแทน
แล้วยิ่งผมเห็นแกเคลื่อนตัวลงไปนอนแหวกกลางหว่างขาที่กำลังถ่างอ้าซุกหน้าลงไปกลางง่ามก้นขาวๆที่กำลังกระดกสั่นสองมือของแกตะปบจับปรีก้นอวบขาวสองข้างไว้จนแน่นแล้วละเลงลิ้นละเลงปากใส่แคมเนื้อสาวของน้องป่านอย่างเต็มที่แล้วผมก็ลืมไปเลยว่าภายนอกห้องยังมีใครอยู่บ้าง ประสาทการทั่วร่างของผมตึงเปรี๊ยะโดยเฉพาะท่อนลำก้านเนื้อของผมนั้นมันกระตุกสั่นบวมเปล่งจนแทบแตกซ่าน....
“ซี๊ดด..อ..อ..อูยย.ล..ล..ลุง.....อ..อ้ายยยซ” น้องป่านร้องระร่ำระลักบั้นท้ายผายของเธอกระดกกระเด้งส่ายไปมาอย่างเร้าร้อนจนผมเห็นหัวลุงจั่นที่ซุกอยู่กลางง่ามก้นขาวๆแม้แกจะใช้สองมือตะปปยัดจับปรีเนื้อไว้เต็มแรง..แต่แรงกระสันต์ดีดดิ้นของน้องป่านมันก็มากล้นจนหัวของลุงจั่นนั้นเด้งขึ้นๆลงๆไปมาตามไปด้วย...
“เข้าไปดูใกล้ๆซิคุณเรือง....มายืนซะห่างเลย”
เสียงลุงพงษ์จากด้านหลังผมทำเอาผมถึงกับสดุ้งด้วยความตกใจ...แต่ยังไม่ทันที่สติผมจะกลับคืนมาแกก็ดึงตัวผมให้เข้าไปในห้องจนมายืนชิดติดขอบเตียง
“ไม่ต้องกลัวครับ..พวกข้างนอกเขาหลับกันหมดแล้ว....จุ๊ๆๆหีสวยจริงๆหนูป่านดูซิแคมหีแดงฉ่ำเลยท่าทางจะเงี่ยนเต็มกลืนแล้ว”
..................ผมหันขวับกลับไปที่เตียงก็เห็นลุงจั่นแกรั้งบั้นท้ายผายกลมกลึงของน้องป่านขึ้นด้านบนไปพร้อมๆกับที่แกชันตัวลุกขึ้น....ร่างงามของน้องป่านเลยกลายมาเป็นคุกเข่าโกงก้นจนลอยสูง ลู่ลำตัวลงแนบอยู่กับเตียงสองมือกางออกจิกฝ่ามือกำแน่นจนผ้าปูที่นอนยับยู่ยี่ส่วนสองขากลับถ่างอ้าแบะง่ามก้นจนบานกว้างแอ่นพรูเนื้ออร่ามตาอวบอิ่มส่ายร่อนไปมาระริกๆ ...พริบตาลุงจั่นแกก็ก้มหัวลงไปที่บั้นท้ายผายของน้องป่านอีกรอบแต่คราวนี้แกใช้สองมือตะปบจับไปที่แคมเนื้อขาวสวยแต่ละข้างแล้วแบะแยกออกจนผมเห็นแคมขาวอูมสวยทั้งสองข้างมันอ้าบานเห็นเมือกสาวของน้องป่านไหลเยิ้มทะลักฉ่ำออกมาอย่างรวดเร็วพร้อมๆกับเม็ดเนื้อกลมๆเนียนสวยชมพูสดก็พลันเด้งดัวดีดพลั่วออกมาล่อยล่ออยู่บนร่องเนื้อฉ่ำเยิ้มท่ามกลางแคมสาวอันแดงสดสวยด้านใน...
“ซี๊ดดด....อูยยยยยย....อื้ยยยยยย” ......น้องป่านครางระริกๆเกร็งเอวแอ่นก้นกระเด้งลอยไหวๆเมื่อลุงจั่นตวัดลิ้นแผล็บๆๆฉกใส่เม็ดเนื้อเม็ดน้อยๆกลางร่องแคมฉ่ำเยิ้ม....ร่างงามของเธอคงเสียวสะท้านเต็มที่เพราะต้นขาอ่อนสองข้างที่คุกเข่าบนพื้นเตียงนั้นมันสั่นระริกๆจนเนื้อสาวอวบแน่นอันตึงเปรี๊ยะยังถึงกับกระตุกไหวสั่นสะท้านเป็นริ้วคลื่น แถมยังแสดงอาการแอ่นเอว..ยกบั้นท้ายอันผายกลมกระดกก้นขาวๆอวบแน่นขึ้นๆลงๆเป็นระวิงทุกๆครั้งที่ลุงจั่นตวัดลิ้นเลียฉกใส่เม็ดเนื้อกลางร่องสวาทของเธอ..

“อ..อูยย....เสียว..ป่านเสียวจังเลย..ล..ลุงขา..ซี๊ดดดด อูวววว...” น้องป่านร้องระริกๆเกร็งเอวกระดกก้นงึดๆเป็นระวิงเมื่อลุงจั่นขบเม้มติ่งไตของเธอสลับไปมากับการตวัดเลียแผล๊บๆๆ....แถมพอแกซู๊ดปากดูดดื่มเมือกสาวที่กำลังทะลักฉ่ำออกมาตามโพรงเนื้อจนไหลเยิ่มลงไปตามง่ามก้นแดงๆ...เสียงร้องของน้องป่านก็แทบจะก้องลั่นห้อง.....ผมเห็นลุงจั่นแกยิ่งเร่งลิ้นกวาดเลียแคมเนื้อขาวๆทั้งสองข้างไปพร้อมๆกับดูดขบแคมสาวทั้งด้านในและด้านนอกหนักขึ้นไปกว่าเดิม...จนหลังๆพอแกเน้นเลียลิ้นตวัดฉกเม็ดละมุนกลางร่องแคมคราวนี้น้องป่านถึงกับสั่นเทิ้มไปทั้งร่างทั้งกระเด้งเอวส่ายก้นแอ่นพรูเนื้อให้ปลิ้นย้อยไปหาใบหน้าลุงจั่นจนผมมองตามแทบไม่ทัน
..... “อ้ายๆๆๆๆ ..อื้อ....อซี๊ดดดด...อูบยยยยบบ” เสียงร้องของน้องป่านดังก้องไปทั่วประสาทผมอยู่ไม่ขาด...จนกระทั่งพอลุงจั่นแกเงยหน้าออกมาจากบั้นท้ายผายของเธอแล้วยันกายตั้งชันเหยียดตรง สองมือของแกจับท่อนลำกระบอกโตดำกร้านจรดปลายเนื้อบวมคล้ำเท่ากับปั้นจ่อแนบเข้าไปกลางแคมเนื้อ ผมก็ถึงกับยืนแข็งทั้งมือทั้งเท้าเย็นเฉียบมีเพียงลำเนื้อของตัวเองเท่านั้นที่ร้อนผ่าวจนแทบคลั่ง ยิ่งเห็นน้องป่านกำลังขยับเขยื้อนตัวเองโดยแอ่นเอวยกบั้นท้ายผายอันกลมเกลี้ยงแอ่นโด่งจนลอยเด่นเห็นปรีเนื้อขาวผ่องสองข้างกลมแน่นตึงเปรี๊ยะกำลังอ้าบานแอ่นเหยียดพรูขาวฉ่ำเยิ้มอย่างเต็มใจ ท่อนเนื้อของผมก็กระเด้งตัวงึดๆๆถี่ยิบ
“...อูววววววววววววววย....ซี๊ดดดดดดดด.................อื้ยยยยยยย”
น้องป่านร้องครางลากยาวด้วยเสียงอันสั่นระริกๆเพียงแค่ลุงจั่นแกดันเอวแทงหัวเนื้อบานคล่ำชำแรกแหวกแคมสาวอันอวบอิ่มทั้งสองข้างจนผมเห็นมันเผยออ้าบานแยกจากกันอย่างน่ากลัว ..บั้นท้ายผายของเธอสั่นกระตุกงึดๆไม่มีหยุดเมื่อลุงจันแกดันหัวบานแหวกแคมเนื้อเข้าไปอย่างต่อเนื่องแม้แกจะกัดฟันสอดใส่ท่อนลำอย่างช้าๆแต่ความอวบใหญ่พอๆกับข้อมือเด็กทำเอาสันลำสากหนาทั้งสีทั้งถูแคมสาวอันนุ่มละมุนไม่มีหยุด.....ทุกกระเบียดของสันเนื้อสีครูดเม็ดละมุนสาวของเธออย่างต่อเนื้องจนทำให้เธอเสียวซ่านกระสันต์กายเต็มที่
.....แต่ก็คงไม่ใช่เฉพาะน้องป่านและผมเท่านั้นที่เสียวซ่าน ลุงจั่นเองก็ไม่แพ้กันเพราะผมเห็นทุกจังหวะที่ลำเนื้อของแกเบียดแคมสาวสองข้างเข้าไปในโพรงเนื้อ...ผมก็ได้ยินเสียงแกครางซี๊ดซ๊าดออกมาจากปากไม่มีหยุด...สองมือหยาบกร้านที่เคยแต่เพียงลูบไล้ไปมาบนลอนเนื้อกลมแน่นขาวผ่อง เริ่มระงับความกระสันต์เสียวด้วยการเกร็งจิกเข้าใส่เนื้อสาวอันตึงกระชับจนผิวเนื้อของปรีก้นที่เคยขาวผ่องสะอาดตาเริ่มแดงขึ้นเป็นผื่นเลือด

“อูยยย..ซี๊ดดด...อูยยย..อูวววววววว” เสียงครางถี่รัวไม่ขาดปากของน้องป่านทำให้ผมเพ่งไปกลางพรูเนื้อและง่ามก้นของเธออีกครั้ง....ผมเห็นภาพแคมอวบของโพรงสวาทแต่ละข้างกำลังขมิบหนีบท่อนลำที่กำลังเบียดอ้าแคมเนื้อฉ่ำเยิ้มเข้าไปอย่างช้าๆถี่ยิบหมับๆๆๆขณะที่มันหายเข้าไปเกินกว่าครึงลำแล้ว
“ซี๊ดดด..อ..อูยยย..ใหญ่..ใหญ่จัง..ล..ลุงขา..ซี๊ดด...อูยยย..ป..ป่านแน่..แน่นไปหมดแล้ว..ซีดดดด..ซี๊ดดด...อูวววววว”
“ชอบควยใหญ่ๆละซิหนูป่าน.....อูยยยยหีตอด...หีหนูตอดควยลุงดีจริงๆๆ..อูววว...”
ผมเห็นลุงจั่นแกกัดฟันไปพร้อมกับพูดกับน้องป่านโดยไม่หยุดแอ่นเอวแทงลำเนื้อแหกแคมสวาทของเธอผ่านทางง่ามก้นอวบแน่นอันแสนจะอวบอิ่มตึงตัวไปเรื่อยๆ..ส่วนน้องป่านเองก็ได้แต่ร้องครางส่งเสียงซี๊ดๆซ๊าดๆเป็นระยะแถมยังขมิบแคมเนื้อหนีบรัดลำแก่นของแกไม่มีหยุดจนผมเห็นง่ามก้นอวบสวยของเธอถึงหดยวบๆๆบีบกระชับหนั่นเนื้อเข้าหากัน... ยิ่งพอลำกายของลุงจั่นแหวกทะยานแคมสวาทของน้องป่านเข้าไปจนเกือบหมดลำ....ผมก็ยิ่งเห็นน้องป่านกลับแอ่นเอวโย้ก้นแอ่นบั้นท้ายผายของเธอให้ลอยโด่งเหมือนจะหงายพรูเนื้อกลางง่ามก้นให้ตั้งฉากรับกับท่อนลำให้มากที่สุด.

“อูวววว......หีดูดควยดีเหลือเกิน..ซี๊ดดดดดด…หนูป่าน..ซี๊ดดดดด..อุ๊ป...” สิ้นเสียงครางลุงป่านก็กัดฟันขมิบตูดตัวเองสุดแรงกระแทกเอวอัดลำเนื้อกระบอกโตวิ่งทะลวงซอกแคมสาวทั้งสองข้างผลุบหายเข้าไปในโพรงเนื้อของน้องป่านที่กำลังเผลอตัวขมิบโพรงสาวบีบรัดลำกายของแกอย่างเอร็ดอร่อยยวบๆโดยไม่ทันระวังอย่างเต็มแรง.....เสียงหน้าขาแกของแกกระแทกใส่บั้นท้ายผายอวบอิ่มอัดแน่นไปด้วยเนื้อสาววัยสะพรั่งของเธอดัง ป๊าป พร้อมๆกับเสียงร้องครางลั่นที่หลุดออกมาจากปากของน้องป่านเหมือนกำลังเจ็บปวดแทบขาดใจ

“อูยยววว อร่อยควยเหลือเกินหนูป่าน...ซี๊ดดดดด...อูยยยยย...แน่น..แน่นจริงๆๆเลย..ซี๊ดดดดดดดดดดด..”
ผมเห็นน้องป่านได้แต่เกร็งร่างสั่นสะท้านไปมาทั้งตัว... ยิ่งพอง่ามก้นขาวๆโดนเบียดแน่นด้วยพงขนอันหยาบกระด้างของลุงจั่นส่ายสีไปมายุกยิกๆ ผมก็ยิ่งเห็นน้องป่านกระตุกร่างเกร็งไปมาครั้งแล้วครั้งเล่า ..... สะโพกผายของเธอส่ายระริกๆๆ บั้นท้ายผายกลมและปรีก้นอันนวลเนียนอวบแน่นแต่ละข้างสั่นกระตุกขมิบรั้งแก้มก้นขาวผ่องถี่รัวจนเห็นง่ามก้นขาวสวยที่กำลังแดงเป็นผื่นๆๆหดกระชับเข้าหากันถี่ยิบทำเอาผิวเนื้ออวบขาวอร่ามตาบนแก้มก้นแต่ละข้างที่กำลังตึงแน่นถึงกับเต้นเป็นริวๆดั่งลอนคลื่น

“ลุง..ลุงขา..อื้ย...อ้ายย....ซี๊ดดด..อย่า..อื้ยยยย อย่าคว้าน...อูยยยยย......ซี๊ดดด.....โอ๊ะ....อูยสสส์..โอ้วๆๆๆ.. อูยย..อย่า..อย่าคว้า..โอ้ยย..ไม่ไหวแล้ว..อย่าคว้านหี.ป..อย่าคว้านหีป่าน.....อูยยยยยยยย”
...น้องป่านร้องหงิงๆคร่ำควรญอย่างลืมอาย... ร่างงามของเธอที่ผมเห็นในตอนนี้สั่นเทิ่มระรัวเหมือนโดนลูกปืนยิงพรุนไปทั้งร่าง......บั้นท้ายผายอันกลมสวยกระตุกสั่นจนปรีก้นอวบกลมตึงแน่นทั้งสองข้างหดรั้งขมิบสั่นเข้าหากันยวบๆๆ เมือกสาวอันใสเหนียวทะลักผ่านท่อนลำก้านเนื้ออวบใหญ่ปรี่ล้นจนทะลักออกมาตามแคมสาวที่กำลังสั่นระริกทั้งสองข้างไหลเยิ้มฉ่ำโชกอาบชะโลมไปทั่งง่ามก้นแถมย้อยเปรอะเปื้อนลงไปถึงพื้นเตียงแหมะๆๆๆ
.........ลุงจั่นเองแกก็คงงุ่นง่านสุดกำลังเพราะผมเห็นแกเผลอตัวตะปบฝ่ามือใส่แก้มก้นทั้งสองข้างของน้องป่านเสียงดัง ปั๊ป...แล้วใช้มือทั้งสองข้างของแกบีบปรีก้นหนั่นเนื้ออวบแน่นจนเต็มแรงแล้วบดคลึงส่ายลำเนื้อท่อนโตอัดใส่ง่ามก้นที่กำลังสั่นระริกๆของน้องป่านไปมา
“ซี๊ดดด.....น..น.แน่นหรือเกิน..อูยยยตอด..ตอดควย....เหลือเกินหนุป่าน....อูยยยยซี๊ดดดดด”.
“ไม่ลองเย็ดแฟนเพื่อนมั่งเหรอครับคุณเรือง”
“เสียงกระซิบจากลุงพงษ์ทำเอาผมแทบคลั่งขณะที่ยืนเกร็งมองการเสพสมระหว่างลุงแก่ๆที่ผมเพิ่งรู้จักกับแฟนสาวของเพื่อนรักผม...”
“หนูป่านแกเงี่ยนถึงขนาดให้ไอ้จั่นเย็ดแบบนี้...ผมว่า...ถ้าคุณเรืองจะเย็ดด้วยเธอคงไม่ว่าหรอกครับ”
......ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าทำไมเหตุผล...สาเหตุ....ที่ผมควรจะรู้ได้ไม่ยาก....ผมกลับไม่รู้...แถมสมองผมในตอนนั้นเห็นดีเห็นงามกับความเห็นชั่วๆของลุงพงษ์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีข้อโต้แยง
“ลุงเห็นตั้งแต่มาแล้ว.....ว่าหนูป่านนะ แกไวไฟ......เห็นมองคุณเรืองบ่อยๆ.....ที่แรกลุงก็ไม่ได้คิดอะไร.....แต่ไอ้ตอนที่ลุงมานวดให้คุณพลอยมะตอนค่ำนะ..แกแอบมากระซิบลุง”
....ผมหันกลับไปจ้องมองลุงพงษ์เหมือนคนไร้สติ
“เฮ้อ...มาแอบบอกลุงให้นวดให้แกมั่งแต่ให้แอบมาดึกๆ...อย่าให้ใครเห็น...ลุงเลยกลัวไม่ยอมนวดให้แกไง”
ผมไม่รู้ว่าทำไมผมเชื่อคำพูดแกง่ายขนาดนี้ แถมยังคล้อยตามแกจนมองเห็นน้องป่านเป็นแบบนั้นจริงๆซะด้วย
“ไม่คิดเลยว่าหนูป่านแกมีความต้องการมากขนาดนี้..........ผมว่าแทนที่จะให้ไอ้จั่น...ผมว่าคุณเรืองน่าจะช่วยเธอระบายเสียเองดีกว่า”

“อ้ายย...ล..ลุง..อูยยย..ไม่ไหวแล้ว..เสียวหีเหลือเกิน..ล..ลุงขา..อย่..อย่าคว้านหีป่านแบบ..อูยยยยย..โอ้วๆๆๆๆ”
เสียงร้องลั่นก้องห้องของน้องป่านทำเอาผมหันกลับไปมองเหมือนคนที่กำลังมึนงงไม่รู้จะทำอย่างไร แล้วทันทีที่ผมเห็นก็เป็นหน้าของลุงจั่นที่กำลังจ้องมองผมอยู่....ริมฝีปากแกกัดเม้มสั่นระริกด้วยความเสียว แต่ลำเอวแกนั้นกลับยังบดส่ายหมุนท่อนลำคว้านไปมาเข้ากับง่ามก้นเนียนแน่นของน้องป่านอย่างต่อเนื่องจนน้องป่านได้แต่ร้องร่ำแอ่นร่างส่ายเอวเป็นระวิงๆ บั้นท้ายผายอวบกลมของเธอเกร็งสะท้านสั่นระริกๆอย่างรุนแรง....
“เชื่อผมเถอะคุณเรือง....ข้างนอกหลับเป็นตายกันหมดแล้ว....เย็ดคุณป่านแทนไอ้จั่นเถอะ....คุณบัติไม่รู้หรอก....ยังไงถ้าแฟนแกจะโดนเย็ด....ผมว่าถ้าเป็นผม ผมยอมให้เพื่อนเย็ดแฟนตัวเองดีกว่าให้คนอย่างพวกผมเย็ด”
คำพูดของลุงพงษ์แม้กำลังมีข้อโต้แย้งในสติผม แต่มันก็ถูกทำลายลงเมื่อเสียงร้องของน้องป่านดังรัวขึ้นเหมือนขาดใจ
“อ้ายย...ล..ลุงง..อูยยย..ไม่ไหวแล้ว..เสียวหีเหลือเกิน..ล.ลุงขา..อย่..อย่าคว้านหีป่านแบบ..อูยยยยย..โอ้วๆๆๆๆ”
ภาพน้องป่านลับตาปี๋แสดงอาการเสียวซ่านจนแทบขาดใจ บั้นท้ายผายสวยของเธอที่กำลังลอยโด่งสั่นกระตุกๆจนน่ากลัวทำให้ผมหมดสิ้นความรู้สึกชั่วดีลงอย่างง่ายดาย...
“ลุงจั่น..ให้ผม..เอ่อ..”
“ได้เลยครับคุณเรือง..อื๊บ...ซี๊ดด..หีหนูป่านอย่างงี้เลย” ลุงจั่นชักลำเนื้อของแกออกจากร่องหรืบน้องป่านแทบจะทันทีที่ผมพูดพร้อมกับยกนิ้วโป้งบ่งบอกความหมายให้ผม ส่วนน้องป่านที่ผมเห็นพอปลายลำก้านโตของลุงจั่นหลุดพลั่ว..เสียงอากาศที่ไหลเข้าไปในร่องหรือของเธอก็ดัง “บล๊วบ” ลั่นห้องพร้อมกับเสียงร้องครางกระเส่าด้วยความเสียวซ่านหลุดลอดออกมาจากริมฝีปากงามของเธอ “อูยยยย”
..ผมเองไม่รู้ว่าตัวเองก้าวขึ้นไปคุกเข่ายันตัวอยู่ด้านหลังบั้นท้ายผายกลมของน้องป่านแทนที่น้องจั่นตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆกางเกงเลที่ผมเคยสวมใส่มันหลุดลุ่ยหายไปแล้วมีเพียงท่อนล่างที่เปลือยเปล่ากับลำลึงค์ของผมที่กำลังตั้งตระหง่านแทงตัวเหยีดตรงกับพื้นเตียง ขนาดของมันแม้จะเล็กกว่าของลุงจั่นอย่างเห็นได้ชัดแต่ผมรู้สึกว่ามันแกร่งแข็งเหยีดยสยายไม่แพ้ของแกอย่างแน่นอน.....ตอนนั้นผมลืมอายลืมตัวจนหมดสิ้น สองมืออันสั่นเทาของผมขยับไหวค่อยๆวางสัมผัสไปบนปรีก้นอวบตึงเนียนแน่นตรงหน้าอย่างสั่นเทาในอารมย์และความรู้สึกที่ไม่เคยเป็นมาก่อน....เพียงแค่ฝ่ามมือหยาบๆของผมได้ลูบไล้ผิวเนื้อเนียนละเอียดที่ทั้งตึงทั้งแน่นบน ปรีเนื้อขาวผ่องทั้งสองข้าง สัมผัสความกลมกลึงของแก้มก้นกลมแน่นขาวผ่องไปมา ประสาทกายทั่วร่างผมก็แตกซ่านกระสันต์เสียวเต็มที่ ฝ่ามือของผมลูบไล้เนียนเนื้อแฟนสาวของเพื่อนรักอย่างไม่รู้เบื่อสลับบีบคลึงเนื้อหนังความสาวที่หนั่นแน่นตึงกระชับบนปรีก้นแต่ละข้างอย่างลุ่มหลง....ขณะที่บั้นท้ายผายอวบสวยของน้องป่านยังคงกระตุกยวบๆด้วยแรงมือและรสเสียวสัมผัส พร้อมๆกับเสียงครางกระเส่าซี๊ดซาดอย่างอิ่มกระสันต์ไม่ขาดปาก
 

 ผมเหลือบตาไปยังวงหน้าอันแสนงามของน้องป่านอีกครั้งขณะที่ใบหน้าสวยๆของเธอกำลังฟุบตะแคงอยู่บนเตียงส่งสายตาเยิ้มเปรือพร้อมกับริมฝีปากเม้มระริกมาทางผมบ่งบอกความกระสันต์ซ่านร่านใจอย่างเต็มที่.....ทำเอาร่างกายผมยิ่งเป้ไปอย่างตื่นกระสันต์หมายมั่นว่าเธอกำลังต้องการล้างอารมย์อย่างเต็มที่...เลยละมือข้างนึงลงมาจับแก่นกายที่กำลังแข็งกระสันต์จรดไปลำที่กำลังเอ่อชุมด้วยเมือกใสท่วมปลายหัวจ่อแนบเข้าไปยังตรงหว่างแคมเนื้ออวบขาวกลางง่ามก้นแดงสด เพียงแค่ผมเห็นน้องป่านหลับตาอยู่เช่นเดิมวงหน้าแม้จะตะแคงใบหน้ากัดริมฝีปากจนสั่นเทิ้มแต่ก็บ่งบอกความหมายว่าเธอได้รับรู้รสสัมผัสจากปลายลำอันร้อนลุ่มของผมที่กำลังจ่อแนบท่ามกลางแคมเนื้ออันอวบสวยของเธอแล้ว....และมันคงสร้างความเสียวซ่านให้แล่นพล่านไปทั่วกายของเธอ
................สมองผมตอนนั้นไม่รับรู้สิ่งใดเลยรู้แต่เพียงร่างงามอร้าอร่ามที่กำลังแอ่นส่ายสะโพกสวยบั้นท้ายผายกำลังใช้พรูเนื้ออวบอิ่มหลอกล่อท่อนลำและดึงดูดอารมย์หนุ่มของผมจนเต็มที่..........และพอจังหวะที่ผมเห็นว่าน้องป่านกำลังจะเผยอดวงตาเสียงเร่งเร้าของลุงจั่นก็ดังขึ้น
“แทงควยเข้าไปเลยคุณเรืองหนูป่านแกเงี่ยนเต็มที่แล้ว....ดูซิตูดสั่นระริกๆเลยนั่น”
....สิ้นเสียงนั้น ...ยังไม่ทันที่น้องป่านจะเผยอตาได้เต็มที่ผมก็แอ่นเอวแทงท่อนลำส่งหัวบานของผมแหวกเข้าไปในท่ามกลางแคมเนื้ออวบสวยทันที......เมือกสาวอันฉ่ำเยิ้มของน้องป่านกับโพรงหรืบที่เพิ่งโดนเบิกชำแหรกจนแหกอ้าด้วยทำลำอันอวบอ้วนใหญ่ยาวทำให้ปลายลำหัวบานของผมไหลพรืดเข้าไปในโพรงสาวของเธอได้อย่างไม่ยากเย็น......ลำเนื้ออันแกร่งเกร็งของผมไหลพรืดแหกแคมสาวกลางง่ามก้นขาวๆอย่างไม่ติดขัดสัมผัสกับเนื้ออ่อนอันแน่นหนืบอย่างรวดเร็วจนหนอกเนื้อของผมแนบชิดติดแน่นกับหนั่นเนื้ออวบเนียนขาวผ่อง
พวงหนังหดกลมส่ายสีเนื้อหยาบๆกับโหนกเนินอวบอิ่มเนียนละเอียดอย่างง่ายดาย....
“ซี๊ดดดดดดดดดดดดด” น้องป่านร้องครางระริกๆเมื่อปลายลำของผมกระทบกระทั่งกับปากมดลูกสาวด้านในด้วยความเสียวซ่าน....ขณะที่ผมเองก็เสียวปร๊าบอาบไปทั่วร่างจนสุดที่สกัดกั้นเมื่อแคมสาวอันเนียนแน่นฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกใสโอบกระชับผนึกรัดร่ายรอบเข้ากับแก่นเนื้อทั่วทั้งลำ แถมปากมดลูกของเธอก็ดูดตอดใส่ปลายลำของผมไม่มีหยุด........

... “ซีดดด...เสียวจริงๆๆ.ลุง....หีดูดแน่นควยจริง..อูยยยย” ผมครางฮือเมื่อเจอแรงตอดแรงรัดจากโพรงเนื้อสาวกระหน่ำใส่ท่อนลำ สัญชาติญาณการสมสู่ทำให้ผมตะปปมือหยาบๆทั้งสองข้างบีบขยำปรีก้นอันเนียนแน่นของน้องป่านอย่างรุนแรงด้วยความลืมตัว..ส่ายเอวหมุนวนบดหนอกเนื้อขยี้ใส่ง่ามก้นของเธออย่างเต็มแรง...แถมคว้านลำแก่นท่อนเนื้อถูใส่เป็นวงอยู่กลางง่ามก้นของเธอ สันเนื้อหยาบหนาๆของผมในโพรงเนื้อของน้องป่านเลยตีคว้านกว้านไปทั่วโพรงกระสันต์ปลายลำหัวเนื้อกระแทกงึดๆคลึงใส่ปากมดลูกเธออย่างหนักหน่วงสุดกำลังตามความเสียวซ่านที่ผมมี..
.............“ อร่อยควยไปเลยใช่มั้ยคุณเรือง” ..
เสียงของลุงจั่นและเสียงร้องหงิงๆของน้องป่านยิ่งทำให้ผมบิดเอวลำเนื้อคว้านโพรงกระสันต์ของน้องป่านเข้าไปอีก....ทำเอาเธอได้แต่ครางอื้อๆๆๆ..ขมิบง่ามก้นเข้าหากันอย่างรุนแรงไปพร้อมๆกับขมิบร่องหรืบรัดใส่ท่อนเนื้อของผมถี่รัวเป็นระวิง...
“อู้ยยย...อ..อ..โอ๊ะ.ๆ.ๆ.ๆ..ๆ.ๆ..ๆ”


น้องป่านร้องครางอย่างกระสันต์ซ่านปานใจจะขาดไปพร้อมๆกับบั้นท้ายผายและร่างงามของเธอกระตุกไหวสั่นระริกไม่มีหยุด ทั้งแคมเนื้อและเนื้ออ่นในโพรงสวาทกระตุกรัดกระหน่ำลำแก่งของผมยวบๆๆถี่รัว...จนผมเองถึงกับสั่นสะท้านด้วยความเสียวสองมือกระตุกเกร็งบีบขยี้ปรีเนื้ออวบแน่นหนักกว่าเดิม......
“โอ้ย...คุณเรืองจะเอาควยคว้านหีหนูป่านอีกเหรอครับนี้.....เดี๋ยวหีก็บานก็กันพอดี..ผมว่ารีบๆเย็ดเลยครับเดี๋ยวคุณเรืองเจอหีหนูป่านตอดแบบนี้น้ำแตกก่อนผมไม่รู้ด้วยนะครับ”
...ผมได้ยินแบบนั้นเลยกระชับมือจับปรีก้นอันสั่นระริกของน้องป่านแล้วค่อยๆเริ่มลากท่อนเนื้อลำแก่นออกมาจากโพรงสวาทอันแสนจะแน่นนุ่มอย่างช้าๆ ทำเอาน้องป่านถึงกับครางฮือบั้นท้ายผายส่ายของเธอกระดกสั่นระริกๆ......พอเห็นปลายลำของตัวเองไหลออกมาจากโพรงเนื้อค้างคาอยู่กลางแคมขาวบานอ้าทั้งสองผมก็รีบรั้งลอนสะโพกอันกลมกลึงเข้าหาตัวเองอย่างรวดเร็ว..บั้นท้ายผายอันกลมเกลี้ยงของน้องป่านกระแทกใส่หนอกเนื้อของผมอย่างรุนแรงเสียงดังป๊าป ปลายลำบานกล่ำของผมตีกระหน่ำปากมดลูกสาวของเธออีกคราดังกึกจนน้องป่านถึงกับอ้าปากหวอร้องลั่นห้อง
“อ้าาาาาาาาาซ์....อูยยยยยยยซ” ผมไม่รอช้ารีบกระชากเอวดึงท่อนเนื้อที่กำลังโดนโพรงสาวของเธอกระหน่ำรัดยวบๆด้วยความรุนแรงลากลำแก่นของตัวเองถอยห่างบั้นท้ายสวยทันที....ลำเนื้อฉ่ำไปด้วยเมือกกระสันต์ของผมก็ไหลพรืดออกมาจนปลายลำโพล่มาคาอยู่กลางแคมสาวอีกครั้ง..คราวนี้น้องป่านจากที่ที่เคยแอ่นลู่แผ่นหลังแนบใบหน้าตะแคงร้องหงิงๆหลับตาปี๋อยู่บนพื้นเตียงก็หยัดแขนดันลำตัวพรวดขึ้นอย่างรวดเร็ว...ทำเอาผมถึงกับตลึงแต่ก็เพียงแทบจะวินาทีเดียวกันผมเองกลับเป็นฝ่ายร้องอูวอย่างกระเส่าซ่านเมื่อน้องป่านพอยันตัวกลายมาเป็นท่าคลานคุกเข่าร่างงามของเธอก็กระเด้งแอ่วกระแทกก้นอัดบั้นท้ายผายขาวสวยของเธอกระเด้าพรูเนื้อใส่ตอลำของผมทันที
“อูยย..เด็ดจริงๆแม่คุณกระเด้งตูดร่อนหาควยเองเลย.ฮ่าๆๆ..สงสัยคุณเรืองคงทำหนูป่านแกเงี่ยนจนเต็มกลืนแล้ว” เสียงลุงจั่นทำเอาผมเองก็แทบจะไม่เชื่อสายตายตัวเองที่เห็นน้องป่านโยกเอวกระแทกก้นของเธออัดโพรงสวาทสาวกับก้านลำของผมแถมยังส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดอย่างอิ่มใจ...ทำเอาอารมย์ผมพุ่งพรวดสุดเกินทนคราวนี้ผมใช้มือกระชับเอวกิ่วของน้องป่านจนแน่นหนาแล้วออกแรงกายสุดกำลังกระชากบั้นท้ายผายที่กำลังสั่นสะท้านเข้าหาตัวพร้อมกับเหวี่ยงเอวตัวเองประแทกท่อนเนื้อเข้าไปกลางง่ามก้นบานอ้าอย่างเต็มแรงขณะที่น้องป่านยังกระแทกก้นตัวเองกระเด้าโพรงเนื้อใส่ท่อนลำของผม ปั๊ปๆๆ เสียงหน้าท้องผมเลยตีกระทบปรีก้นอวบขาวของน้องป่านดังป๊าปลั่นสนั่นห้องไปพร้อมๆกับเสียงร้องอย่างกระสันต์ซ่านสาแก่ใจของเธอ
“โอ้วววว..ซ๊ดดดดด...อูยยยยยย....” แต่คราวนี้น้องป่านส่งเสียงซี๊ดซ๊าดระริกๆไม่มีหยุดเมื่อผมกระเด้าเอวซอยท่อนลำอัดบั้นท้ายอวบอิ่มของเธออย่างต่อเนื่อง ป๊าปๆๆๆๆ


“ซี๊ด...สุด..สุด....อูยยยย..ด..ดีจริงๆๆเลย..ป่านจ๋า..โอ้วววววววว...ซี๊ดดดดด” ผมครางอย่างเผลอตัวด้วยอารมย์ดิบอย่างเสียวซ่านจากภาพท่อนลำของผมอัดกระแทกใส่ง่ามก้นอวบขาวอย่างรุนแรงจนลอนเนื้อขาวผ่องเต้นเป็นริวๆๆแถมยิ่งได้ยินเสียงเจ้าของร่างร้องหงิงๆสลับซู๊ดปากส่งเสียงครางกระเส่าอย่างสุขสมผมก็ยิ่งพลุ่งพลานเกร็งร่างเกร็งเอวกระแทกลำเนื้อแข็งโปนของตัวเองอัดใส่ง่ามก้มเนียนแน่นไม่มีหยุด...
“ไงครับคุณเรืองหีหนูป่านแน่นควยดีมั้ยครับ” ลุงจั่นไม่พูดเปล่าเฉยแกเอามือของแกลูบไล้ไปมาบนปรีก้นอวบขาวของน้องป่านที่กำลังกระเด้งสั่นไปมาขณะที่ผมกำลังเหวี่งเอวกระแทกท่อนลำอัดง่าก้นของเธออย่างรุนแรง ป๊าปๆๆๆ...
“ซี๊ดด...ส..สุดยอดครับลุง..อ..อูยยย..ห..หีน้องป่านตอดควยผมใหญ่เลย..อูยยยย”
“ยังงี้ต้องกระทุ้งแรงๆครับ....น๊าน..อย่างงั้น...ดูซิเห็นมั้ยครับหนูป่านครางดังลั่นเลย”
จริงอย่างที่ลุงจั่นแกว่าพอผมเริ่มกระเด้าเอวแทงลำเนื้อกระทุ้งอัดโพรงสวาทของน้องป่านหนักขึ้นจนร่างงามสั่นไปทั้งตัวน้องป่านก็ครางซี๊ดซ๊าดไม่มีหยุด
“มามะ..เดี๋ยวผมช่วยอีกแรง” ว่าแล้วผมก็ลุงจั่นแกเลื่อนตัวไปด้านข้างของน้องป่านสอดมือทั้งสองข้างลอดไปในท้องเสื้อยืดตัวบางใต้ลำตัวทันทีเพียงแพร๊บเดียวผมก็เห็นน้องป่านแอ่นลำตัวเริดขึ้นด้านบนเชิดใบหน้าหงายร้องครางระงง
“จุ๊ๆๆ....นมตูมแน่นมือจริงๆแม่คุณเอ้ย...”
“ซี๊ดด...อูยยยยย....” น้องป่านครางซี๊ดซ๊าดไม่มีหยุดลำตัวช่วงบนของเธอแอ่นเหยีดยเกร็งเต็มที่เมื่อเนินอกของเธอโดนรสมือของลุงจั่นจับต้องขณะที่บั้นท้ายงามงอนอวบกลมยังคงโดนผมกระแทกเอวกระเด้าท่อนลำซอยถี่ยิบใส่โพรงเนื้อของเธออย่างต่อเนื่อง...ป๊าปๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ปรีก้นอวบขาวสั่นสสะท้านไปตามแรงกระเด้าของบั้นเอวผมไม่มีหยุด
“ซี๊ดดด....อูยยยยยย.....” ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
ยิ่งลุงจั่นแก่เคลื่อนไหวมือบีบคลึงเนินนมของน้องจั่นในเสื้อยืดตัวน้อยมากเท่าไหร่...โพรงสวาทวัยสาวอันแน่นกระชับของน้องป่านก็ยิ่งขมิบรัดโอบกระชับใส่ท่อนเนื้อผมมากขึ้นเป็นเงาตามตัวเมือกสาวของเธอไหลทะลักตามแคมเนื้อเปรอะฉ่ำไปทั่วง่ามก้นย้อยลามลงไปตามพวงเนื้อของผมหยุดลงเตียงแหมะๆ...
“ล..ลุงอย่า..เพิ่ง..ด..เดี๋ยว..อุยย..ห..หีดูดควยแรง..แรงจริงๆ..ซี๊ดด...อ..อูยยย”
“เอาเลยคุณเรือง...ไม่ต้องกลัวครับถ้าทนไม่ไหวปล่อยให้น้ำแตกไปเลยเดี๋ยวลุงช่วยเย็ดต่อให้”
เสียงตอบจากลุงจั่นทำเอาผมกัดฟันสุดแรงหมายระงับความเสียว แต่เสียงร้องระริกๆซี๊ดซ๊าดกับภาพงามของบั้นท้ายผายอวบกลมที่กำลังกระเด้งกระดอนไปตามจังหวะกระเด้าเอ็นถี่รัว เสียงเฉาะๆแฉะๆของเมือกสาวที่กำลังก่อตัวเป็นฟองฟอดเกาะพราวไปรอบขอบแคมกำลังหล่อลื่นท่อนลำที่กำลังรัวซอยใส่โพรงสาวและเสียงหน้าท้องและหนอกเนื้อของผมกระหน่ำตีกระแทกกระทั้นปรีก้นหนั่นเนื้อเนียนแน่นและง่ามก้นชมพูสวยออกแดงสดดังป๊าปๆๆ ปั๊กๆๆๆกลับทำเอาความตั้งใจสัดกั้นความเสียวของผมทลายลง ยิ่งเนื้อออ่อนในโพรงสาวของน้องป่านหดตัวโอบกระชับรายรอบกับลำเนื้อยวบๆไม่มีหยุดทำเอา ผมสุดทานทนเมื่ออยู่ๆความเสียวซ่านก็แล่นว๊าปมาจากปลายลำของผมที่กำลังกระแทกปากมดลูกสาว มันคงเป็นเพราะอารมย์ผมมันวิ่งขึ้นสุดแรงจากโพรงเนื้ออันเนียนแน่นกระชับรัดท่อนลำที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง เพียงแค่แรงดูดตอดอย่างรุนแรงของปากมดลูกสาวกระหน่ำใส่ปลายเนื้อด๊วปๆๆ สองสามที ความเสียวซ่านของผมก็ระเบิดพุ่งออกมาจนสุดตัว.......
“ซี๊ดด...ม..ไม่ไหวแล้วลุงหีน้องป่านร..รัด.อ..อ..ซี๊ด....โอ้ยยยย..อ้าาาาาาาาาาาาา”
“ซี๊ดดด.อ..อูยยย..ต..ต..แตก..น้ำแตก..น้ำแตกแล้ว..โอ้ววววววววววววววว” ผมร้องครางก้องห้องประสาทกายทั่วตัวเกร็งเป็นเกลียว พวงหนังของผมที่กำลังกระหน่ำตีโคกเนื้อโหนกอูมแน่นกลางง่ามก้นปั๊กๆๆหดตัวยวบๆๆเคล้นเชื้อข้นร้อนผ่าวให้พุ่งทะยานวิ่งขึ้นไปตามลำเนื้อในที่เบียดตัวท่ามกลางแคมสาวหนีบกระชับฝั่งอัดแน่นอยู่ในโพรงหลืบอย่างรุนแรงตามจังหวะสุดท้ายที่ผมกระแทกท่อนลำแหวกง่ามก้นใส่เข้าไปในร่องหรืบสุดแรงกายจนหนอกโคนของผมบดเบียดง่ามก้นขาวๆแดงๆฉ่ำเยิ้มแหกปรีก้นสองข้างของน้องป่านบานเผยอ...เชื้อร้อนของผมก็ระเบิดพุ่งเมือกเหนียวร้อนระอุอัดใส่ปากมดลูกที่กำลังดูดตอดปลายลำอยู่พอดี ปรี๊ดๆๆๆๆๆ ...บั้นท้ายผายของน้องป่านถึงกับดีดตัวเด้งดึ๋งๆๆไปพร้อมๆกับจังหวะกระดกตัวของลำเนื้อและปลายแก่นของผมในร่องสวาทที่กำลังฉีดเมือกคาวออกกมาไม่มีหยุด
“อูววววววววว” น้องป่านครางอูวว..ปรีก้นสองข้างที่กำลังบานเผยอ..พร้อมกับโพรงเนื้อของเธอขมิบรัดบีบเคล้นใส่ท่อนกายของผม เหมือนกำลังจะคาดคั้นให้มันคายเมือกหนุ่มร้อนแรงออกมาให้มากที่สุดเพื่อที่จะได้เป็นอาหารอันโอชะเอร็ดอร่อยสำหรับการดูดกลืนของปากมดลูกสาวและการซึมซับของเนื้ออ่อนรายรอบในโพรงสวาท
“ซ๊ดดดด....อูยยยยยย......สุดยอดดดด...” แรงเคล้นจากเนื้ออ่อนในโพรงสวาทกับแรงดูดตอดอันรุนแรงจากปากมดลูกที่กระหน่ำใส่ปลายลำและก้านเนื้อทำเอาผมถึงกับสั่นระริกๆไปทั่วตัวจนห้ามไม่อยู่
....................................................................

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสม็ด
« Reply #2 on: June 14, 2015, 07:12:47 AM »

 ........เรืองไกรแอ่นเอวแช่ลำควยของตัวเองฝังอยู่ในโพรงหีของนรนาถจนความเสียวของเขาสิ้นสุดก็ถลันกายถอยห่างออกจากบั้นท้ายผายของเธอดึงลำควยที่กำลังหดตัวอ่อนแรงออกมาจากง่ามตูดขาวๆของนรนาถที่เริ่มจะแดงผื่นไปด้วยเลือดสาวเพราะแรงกระแทกกระทันของชายหนุ่ม ทำเอาหญิงสาวถึงกับเผยอปากส่งเสียงครางกระเส่าออกมาเหมือนกำลังเสียดายเพราะยังไม่อิ่มเอมกับรสชาติของท่อนควยแปลกใหม่ที่กำลังนำพาจิตใจของเธอให้ทยานพุ่งตระหง่านสู่ชั้นฟ้าเบื้องบน......
แต่ยังไม่ทันที่เรืองไกรจะทิ้งร่างของตัวเองลงนั่งลงบนพื้นเตียง ตาจั่นคนงานผู้ใกล้ชิดของตาพงษ์เจ้าของรีสอร์ท ซึ่งก่อนหน้ากำลังอิ่มกระสันต์กับรสสวาทจากเรือนร่างของหญิงสาวชาวกรุงผู้งดงามนางหนึ่งดังนางฟ้าเมืองอมรก็ปรีตัวขยับร่างที่ยังเปลือะเปล่า ลำควยท่อนยาวอวบใหญ่ชูตระหง่านไม่มีทีท่าจะอ่อนตัว.....ก็รีบขยับกายซึ่งแก่คราวพ่อเข้าแทนที่อย่างรวดเร็ว........ตาจั่นไม่รอช้าคงเป็นเพราะอารมย์ที่ยังค้างคาเพราะถูกผู้เป็นนายบอกให้เรืองไกรเพื่อนของหญิงสาวได้มากระหน่ำเย็ดเธอก่อน...คราวนี้พอเห็นเรืองไกรนั่งแอ้อยู่บนเตียงส่งเสียงหายใจอย่างเหนื่อยหอบ เพียงแค่มันชำเรืองหางตาแว๊บเดียวไปที่นายของมันซึ่งยังยืนนิ่งอยู่ด้านหลังปลายเตียงและนายของมันไม่มีทีท่าจะห้ามปราม.........มันก็รีบจรดปลายควยบานคล่ำจ่อแนบเข้ากับแคมหีขาวสวยฉ่ำเยิ้มที่ยังเผยออ้าอยู่นิดๆทันที
“อูยยยยย..ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดด.อูววววววววว” นรนาถซึ่งกำลังจะเหลียวใบหน้ากลับมาด้านหลังเมื่อรู้สึกว่าความกระสันต์ของเธอนั้นกำลังขาดตอน............ก็ถึงกับสะบัดเริดกลับไปที่เดิมอย่างรวดเร็ว...หญิงสาวร้องครางกระสันต์อย่างเสียวซ่านเมื่อตาจั่นไม่รอช้ากระเด้าเอวแทงควยลำโตแหวกแคมหีอวบสวยของเธอกลางง่ามตูดเข้าไปอย่างเต็มแรง....หัวควยบานคล่ำแหกแคมหีสองข้างจนแหกกว้างไหลพรืดนำท่อนควยลำเขื่องหายลับเข้าไปในโพรงหีที่ยังฉ่ำแฉะจนเกือบมิดด้าม....แล้วหญิงสาวก็ส่งเสียงครางอู้วลากยาวติดๆกันทันทีเมื่อตาจั่นกระเทิดเอวถอยออกจากง่ามตูดของเธอเบาแล้วกระเด้าเอวไสท่อนควยที่ยังหลงเหลืออยู่แหกแคมเนื้อหายเข้าไปในโพรงหีจนหมดลำ...
.......ความเสียวซ่านเมื่อสันควยแข็งๆและหนังควยหยาบๆของตาแก่รุ่นคราวพ่อถูดรูดเม็ดแตดหายเข้าไปส่ายสีกับผนังหีในโพรงสวาทอย่างรวดเร็วทำเอานรนาถถึงกับเกร็งร่างกระตุกสั่นส่ายตูดไม่มีหยุด............แถมยังแสดงอาการอิ่มเอมกับรสควรท่อนโตของตาจั่นมากกว่ารสควยวัยหนุ่มของเรืองไกรเสียอีก เพราะแม้หญิงสาวจะร่ำร้องส่งเสียงครางครางหงิงๆแต่กลับส่ายก้นโยกเอวแถมยังแอ่นง่ามตูดขาวๆของเธอแบโหนกหีให้เจ้าจั่นกระแทกควยเบาๆผ่านกลางง่ามตูดขาวผ่องไม่มีหยุด
“โอวว์ ซี๊ดด หีตอดควยเหมือนเดิมเลยหนูป่านจ๋า....ตอดเหลือเกิน…หีตอดเหลือเกิน..เป็นบุญควยกูจริงๆ...เดี๋ยวลุงจะเย็ดให้หนูน้ำแตกคาควยเลยจะหนูป่านคนสวย ซี๊ดดดดดด”
...........ตาจั่นครางฮือสบทปากพรึมพรำไปพร้อมๆกับกระเด้าอัดลำควยซอยใส่โพรงหีของนรนาถเร็วขึ้นๆเป็นเงาตามตัว ...ทำเอานรนาถเสียววาบกระสันต์ซ่านจนแทบคลั่งร่างงามถึงกับถลำอ่อนแรงทิ้งตัวยวบลงพื้นเตียงฟุบหน้าร้องกระเส่าจนบั้นท้ายผายลอยโด่งมากกว่าเดิม....ทำเอาตาจั่นถึงกับลืมตัวออกแรงกระเด้าเย็ดกระแทกตูดขาสวอวบอิ่มของเธอซะเต็มเหนียวจนกอยก้นของเธอที่กำลังลอยโด่งถึงกับกระเด้งกระดอนไปตามแรงกระเด้าเย็ดจากชายรุ่นพ่อ.... เมือกสาวเสียวกระสันต์อันมากมายกระฉอกซึ่งผสมปนเปอยู่กับเมือกข้นของเรืองไกรถึงกับกระเด็นแตกกระเซ็นทะลักหลุดออกจากแคมหีอวบสวยท้องสองข้างส่งกลิ่นคาวอบอวนไปทั่วห้อง ทำเอาตาจั่นกระแทกกระทั้นท่อนควยลำโตอัดใส่บั้นท้ายผายนรนาถไม่มีหยุด ง่ามตูดขาวๆอวบอัดลอยกระเด้งไปกระเด้งมาพร้อมๆกับเสียงง่ามตูดอวบกลมตีกระหน่ำกับหน้าท้องอันแข็งแรงของตาจั่นส่งเสียงดัง ปั๊ปๆๆๆ
แคมหีขาวซึ่งเพิ่งจะจางรอยผื่นแดงจากที่โดนเรืองไกรกระเด้าเย็ดเมื่อชั่วครู่กลับยิ่งเป็นผื่นแดงเป็นปื้นมากว่าเดิมเพราะขนาดลำควยอันอวบโตของตาจั่นที่กำลังกระเด้าเย็ดโพรงหีตอนนี้มันถูไถเสียดสีจนแคมสาวของนรนาถที่แหกปลิ้นบานอ้านั้นกำลังม้วนตัวปลิ้นไปปลิ้นมาถี่รัว
“อูยยย..ล...ลุง.....โอ้ววววว”
ยิ่งตาจั่นได้ยินเสียงร้องแถมเห็นนรนาถกระตุกร่างไหวๆสั่นระรัว ....ง่ามก้นขาวสวยเผยอบานอ้าๆหุบๆไปมา ตาจั่นก็ยิ่งเร่งกระเด้าอัดลำควยใส่ซอกหีอย่างเต็มเหนี่ยวจนง่ามตูดอวบขาวแดงขึ้นเป็นผื่นอย่างน่ากลัวเหมิอนแคมหีของเธอไม่ผิดเพี้ยน.... เสียงสาวลำควยท่อนโตเข้าๆออกๆโพรงหีคับแน่นฉ่ำเยิ้มด้วยความเร็วจากกระเด้าเต็มเหนี่ยวของตาจั่นดังเจาะแจะๆสลับไปสลับมาอย่างชัดเจนทำเอาทำเอาทั้งหญิงสาวและชายสูงวัยต่างก็ร้องร่ำครวญครางระงมห้องด้วยความเสียวกระสันต์อย่างสุดใจไม่แพ้กัน ทั้งชายหญิงต่างวัยห่อปากครางซู๊ดซ๊าดก้องระงมไปทั่วห้องที่อบวอวนด้วยกลิ่นคาวฟุ้งไปทั่ว
... “อูยยย..ซี๊ดด...น..นาย ไอ้หนุ่มนั่นมันหลับไปแล้วครับ” ตาจั่นมันเหลียวหน้าหันไปพูดกับนายของมันขณะที่บั้นเอวก็ยังคงกระแทกควยอัดใส่ง่ามตูดขาวๆของนรนาถอยู่เช่นเดิม ...มันเห็นนายของมันหันตัวกลับออกไปจากห้องเพียงชั่วครู่แล้วก็กลับเข้ามาใหม่พร้อมกับก้าวเข้ามาใกกล้มันทางด้านหลัง
“มึงเอาให้เต็มที่เลยไอ้จั่นเย็ดให้อีหนูป่านมันเงี่ยนจนขึ้นขย่มควยมึงเองเลย”
“อูย....ได้เลยครับนาย...งั้น..ซี๊ดดด...งั้นผมขอเย็ดอีหนูคนสวยนี่สองดอกนะครับนาย” ตาจั่นลิงโลดครางไปกระเด้าควยอวบใหญ่กระแทกง่ามตูดนรนาถป๊าปๆๆไม่มีหยุด..สองมือของมันทั้งจับทั้งขยีบีบเคล้นปรีเนื้ออวบตึงกลมแน่นของเธอเป็นระวิงๆ ส่วนนรนาถเองก็ได้แต่ร้องซี๊ดซ๊ายแอ่นหีแอ่นตูดให้มันกระแทกควยเย็ดแคมหีของเธออย่างเต็มใจ
“เอ่อ...แต่อย่าลีลามากนักละมึง...อย่าให้เกินชั่วโมงละมึง”
“ค..ครับ..อูยยยตูดแน่นดีจริงๆเลยอีหนู้เอ้ย...”
“ล..แล้ว..ไอ้หนุ่มนี้ละครับนาย”
“ปล่อยหลัยไปหยังงี้แหละเดี๋ยวมึงเสร็จแล้วกูจัดการเอง..เอา..เย็ดให้อีหนูนี้ร้องหนัก”
ไม่มีคำตอบจากตาจั่นผู้เป็นบ่าว......มีแต่เสียงบั้นท้ายผายของนรนาถที่โดนชายแก่รุ่นพ่อกระแทกควยอัดง่ามตูดขาวๆของเธอถี่ยิบทั้งแรงทั้งเร็วดังป๊าปๆๆๆไม่มีหยุด ขณะที่มันไม่ได้สนใจเรืองไกรที่ยังนอนแผ่อยู่บนเตียงข้างๆตัวมันแต่อย่างใด....
เพราะตาจั่นพอได้ยินสิ่งที่นายมันบอกคราวนี้มันก็ทุ่มทุกอย่างเข้าหาง่ามตูดและโพรงหีของนรนาถหญิงสาววัยสะพรั่งผู้งดงามทันที.....ยิ่งเมื่อมันเห็นเห็นนรนาถแอ่นระริกๆส่ายเอวกระเด้งตูดขาวๆอวบกลมของเธอสอดรับกับจังหวะกระเด้าควยถี่รัวอันหนักหน่วงของมันไม่มีถอยแบบนี้ตาจั่นก็เร่งเครื่องกระเด้าควยเต็มเหนี่ยวมีเรียวแรงแรงหลงเหลือเท่าไหร่ตาจั่นก็ส่งผ่านบั้นเอวลงไปยังหนอกเนื้อควยเต็มที่ส่งท่อนลำก้านโตอัดใส่เข้าร่องหีของนรนาถจนหมดลำทุกจังหวะ ลำควยทั้งยาวทั้งใหญ่จนคับปลิ้นแคมหีสาวของนรนาถทำเอาแคมสาวอวบสวยถึงกับปลิ้นพรุบพลับเข้าออกสลับไปมาความใหญ่คับร่องและยาวยัดปากมดลูกยามที่มันกระเด้าสาวลำควยแต่ละครั้งทำเอาแคมเนื้อทั้งด้านนอกและด้านในปลิ้นไปปลิ้นมาอยู่กลางง่ามตูดที่กำลังส่ายสั่นไหวๆพลุบพลับๆจนมองแทบไม่ทันถึงขนาด ทำเอาเมือกกระสันต์และเมือกข้นขุ่นคลักของเธอและของเรืองไกรที่กำลังผสมปนเปคลุกเค้ลากันอยู่ไหลเยิ้มเอ่อทะลักผ่านกลีบแคมอวบอูมแตกกระเซ็นต์กระเด็นเประฉ่ำขึ้นไปถึงง่ามก้นสวยสดของนรนาถแล้วกระฉอกเยิ้มฉ่ำขึ้นอาบทั่งร่องรูก้นอันเรียวเล็กจนเปียกชุ่ม
“อ..อูยยย..ซี๊ดดด.....อีหนูเอ้ย....ซี๊ดด..คงเสียวมากเลยซินะ...บิดเอวจนตูดสั่นเลยนี่..อื้ยยยย...”
ตาจั่นครางกระเส่าถามนรนาถอย่างไม่ต้องการคำตอบ เพราะตูดของมันยังกระเด้าควยอัดร่องหีเธอไม่มีหยุด สายตาของมันจ้องมองเรือนร่างที่เกือบเปลือยเปล่าเปลือยเปล่าของนรนาถซึ่งกำลังสั่นคลอนกระเด้งกระดอนไปมาด้วยแรงกระเด้าเย้ดของมันไปจนทั่ว แล้วเหมือนมันจะนึกขึ้นได้ ตาแก่รุ่นพ่อกระแททกควยส่งท่อนเนื้อแหวกโพรงหีหญิงสาวเต็มแรงก่อนจะหยุดนิ่งเบียดหน้าท้องแนบกับง่ามตูดอวบกลมของหญิงสาวส่ายเอวคว้านควยตีไปทั่วโพรงหีอัดปลายกระดอบานกล่ำบดขยี้ปากมดลูกสาวด้านในครื๊ดๆ จนร่างงามของนารถสั่นเหมือนเจ้าเข้ากระดกส่ายเอวร่อนเป็นระวิงๆร้องครางลั่นกว่าเดิม แล้วมันก็ถือโอกาสโน้มร่างคล่อมทับแผ่นหลังของเธอใช้สองมือละจากปรีก้นอวบกลมจับขอบชายเสื้อยืดตัวน้อยตรงรอบเอวถลกเสื้อขึ้นไปทางส่วนหัวของเธอทันทีอย่างรวดเร็ว..............เสื้อน้อยตัวบางก็ไหลพรืดขึ้นไปกองอยู่บนต้นคอของญิงสาวทันที...และก็ไม่ยาก...เสื้อตัวน้อยก็ถูกมันสลัดหลุดพ้นจากร่างงามของเธอได้อย่างรวดเร็วในเวลาต่อมา.......ทำเอาร่างงามสวยบาดใจของนรนาถอวดโชว์เนื้อหนังวัยสาวทั้งขาวทั้งเนียนสะท้อนแสงไฟภายในห้องเผยโชว์เรือนกายขาวผ่องดังปุยเมฆแม้จะเป็นเพียงแผ่นหลังอันเรียบละเอียดแต่ก็ทำเอาอารมย์กระสันต์ของตาจั่นถึงกับแตกซ่านอย่างง่ายดาย...........แต่ที่แน่ๆตาพงษ์เจ้าของรีสอร์ทผู้เป็นนายของมันนั้นจากเดิมที่มีท่าทีสงบนิ่งไม่หวั่นไหวต่อเกมส์กามมาตั้งแต่แรกก็ยังอดตื่นตาตื่นใจกับการทีได้เห็นเนินนมเต้างามหญิงสาวซึ่งอวดโชว์ความสมบูรณ์กลมกลึงของเนินเนื้อเต่งตูมแต่ละข้างให้ได้เห็น.....แม้ขณะที่ลำตัวของหญิงสาจะแอ่นโล่ลงด้านล่างแต่ความเต่งตึงของเนินเนื้อเต้าอูมปลายหัวชูชันส่องสว่างชมพูใสกลับมิได้เหลวคล้อยห้อยย้อยแต่อย่างใด ยิ่งจังหวะที่ตาจั่นลูกน้องกระเด้าเย็ดกระแทกตูดหญิงสาว ป๊าปๆๆๆทั้งถี่ทั้งเร็ว เจ้าเนินเนื้อเต้านมคู่นั้นกลับสะบัดไหวแกว่งไกวไปมากระเพื่อมสั่นเป็นลูกทรงกลมกลึงอย่างชัดเจน
“อื้ยซ์..ๆ.ๆ...ๆ...ๆ...ๆ..ซี๊ด..............” เพียงไม่นานตาพงษ์ก็ได้ยินนรนาถร้องร่ำๆ..สองมือของเธอจิกเกร็งลงพื้นเตียงเหมืนเจ็บปวดร่างงามขาวโพลนกระตุกสั่นเป็นช่วงๆ ส่วนตาจั่นไม่ต้องพูดถึงท่อนควยลำโตของมันนั้นกำลังรับรสแรงบีบจากผนังเนื้ออ่อนในโพรงหีของนรนาถอย่างรุนแรงจนถึงขนาดมันเห็นง่ามก้นของเธอกระตุกรั้งหดตัวเข้าหากันยวบๆไม่มีหยุด ส่วนปากมดลูกสาวของเธอก็ดูดตอดใส่ปลายควยของมันอย่างรุนแรงไม่ขาดตอนทุกๆครั้งที่มันตะบันเอวอัดท่อนควยใส่ง่ามตูดขาวผ่องของนถนาถทางด้านหลัง
“อูยยย … หีทั้งดูดทั้งตอด แบบนี้เดี๋ยวลุงจะเย็ดให้ลืมผัวเลย ..เสียว..เสียว ฉิบหายเลย..ซี๊ดดดดด”
ตาจั่นพูดไปกระเด้าไป กัดฟันระงับความเสียวกระสันต์ใจดังกรอดๆแถมบางครั้งผนังเนื้อในโพรงหีของนรนาถกระชับรัดใส่ลำควยถี่เร็วยวบๆอย่างต่อเนื่องต่าจั่นก็เผลอร้องครางออกมาด้วยความเสียวสุดขีด เรียวแรงมีเท่าไหร่ชายแก่รุ่นคราวพ่อก็โหมลงกระเด้าเด้งบั้นเอวใหญ่สาวลำควยท่อนโตซอยเข้าออกโพรงหีไม่มียั้ง จนบั้นท้ายของนรนาถสั่นรัวจนมองแทบไม่ทัน นรนาถเองก็ได้แต่ร้องลั่นหงิงๆฟังไม่ได้ศัพท์ แถมแทนที่จะถอยหนีร่างงามคลานคุกเข่ากลับแอ่นตูดแบหีส่ายเอวสู้กับท่อนควยลำโตของชายเฒ่าอย่างไม่ลดละซ้ำกว่านั้นหญิงสาวยังส่ายตูดไหวๆกดเอวกิ่วของตัวเองให้ต่ำลงทำเอาตูดขาวๆอันอวบกลมโค้งมนลอยแอ่นโด่งให้ตาจั่นมันตะบันเย็ดแกระแทกควยอัดง่ามตูดอันเนียนแน่นได้อย่างเต็มที่เข้าไปอีกพอร่างงามของนรนาถเกร็งต้นขาที่กำลังสั่นเทาด้วยความเสียวกระดกก้นแอ่นบั้นท้ายขึ้นสุดตัวทำเอาพรูหีใต้ง่ามตูดถึงกับแบหงายแอ่นลอยตั้งฉากรับกับท่อนลำแก่ควยของตาจั่นอย่างได้ระดับก็เลยทำให้จังหวะเย็ดกระเด้าควยยิ่งลื่นไหลขึ้นเป็นเงาตามตัว
“.โอ้วว..เสียว...เสียว..เสียวใจจะขาดแล้ว........โอ้ย..ทำไมมันมันเสียว...อย่า..อย่า..อย่างนี้ซีดดดดดดดดดด..อื้อๆๆๆๆๆๆๆๆ.”
..........ตาจั่นได้ยินยิ่งกระหยิ่มใจใช้สองมือออกแรงกดตะปบจับปรีก้นอวบกลมของนรนาถจนแทบแหลกคามือใช้อุ้งมืออันสากหนายึดแน่นใส่เนียนเนื้อขาวผ่องบนแก้มก้นเนียนแข็งท้องสองข้างที่กำลังแดงเป็นผื่นจนน่ากลัว...แล้วโถมแรงทั้งหมดกระชากแก้มก้นกลมกลึงของนรนาถขโยกสวนเข้าหาก้านควยพร้อมๆกับที่ตัวเองอยู่จังหวะที่ตะบันอัดลำควยดุ้นโตวิ่งสวนเข้าหาโพรงหีนรนาถด้วยเช่นกัน พวงกระโปกหนังหยาบกลทเท่ากำปั้นของชายเฒ่าที่กำลังหดเกร็งกลางหว่างขาเลยตีอัดกระแทกใส่โหนกหีอันอูมอิ่มโค้งมนกลางง่ามตูดอวบแน่นทั้งสองข้างดังปั๊กๆๆๆถี่ยิบ จังหวะเดียวกับที่หน้าขาของแกตีกระแทกใส่บั้นท้ายผายขาวผ่องของนารนาถดังป๊าปๆๆๆๆ เล่นเอานรนาถถึงกับร้องลั่นสุดเสียง
“อูยยย... โอยยย ซี๊ดดดด ..เสียว....สุดยอด.....อูวววยยย.. หนูป่าน..ซี๊ดดดดดด”
“..อูยสสสส..ซี๊ด.......อู๊ยยยยยยยยยยยย.” นรนาถเองก็ได้แต่ร้องซี๊ดซ๊าดๆๆไม่ขาดปากเหมือนลุงเฒ่าบั้นท้ายผายงามงอนของเธอกระเด้งเอวส่ายตูดรับการตะบันเย็ดอย่างหนักหน่วงจากท่อนควยลำโตของตาจั่นไม่มีถอย
ป๊าป..ป๊าป..ป๊าป..ป๊าป
“โอ้วยยยย...ไม่ไหวแล้ว...ไม่ไหวแล้ว เสียว...เสียว..เหลือ..ห..ป.ป่านเสียวเหลือเกิน..ซีด...ป.ป่าน....ซีด....อูยยยยย” ” ป๊าป..ป๊าป..ป๊าป..ป๊าป..
ตาจั่นเห็นนรนาถโก่งตัวร้องลั่นขณะที่สะโพกผายกลมกลึงของหญิงสาวทั้งสองข้างที่กำลังส่ายรับสะบัดไปมาตามจังหวะกระทุ้งควยเริ่มเกร็งแน่นระริกๆๆจนปรีก้นเริ่มหดรั้งเข้าหากันช้าลงแต่แต่จังหวะที่มันขมิบหนีบเข้าหากันกลับเชื่องช้าแต่ละครั้งปรีเนื้อขาวกลมของหญิงสาวกระตุกไหวยวบๆอย่างรุนแรงจนเห็นชัดเจนพร้อมๆกับที่ผนังเนื้ออ่อนในโพรงหีเริ่มบีบรัดก้านควยของแกหนักหน่วงรุนแรงมากขึ้นๆตอดรัดกระชับควยเป็นช่วงยาวย๊วปๆ ตาจั่นก็รู้ดีว่านรนาถใกล้จะเสร็จสมอยู่รอมร่อเลยเด้งเอวแทงควยกระแทกใส่พรูหีของหญิงสาวจนสุดตัว....ทำเอานรนาถแทบดิ้นพล่านขาดในตายด้วยความเสียวกระสันต์สุดกายทั้งร้องทั้งขมิบหีขมิบตูดงึดๆไปพร้อมๆกับเกร็งเอวกระเด้งตูดขาวๆของตัวเองกระแทกใส่ตอควยของตาจั่นอีกต่างหาก
“อูยยย์ ... .......เสียวจน...ซี๊ดดดดดดดด....อื้ๆๆๆๆๆๆ”…
“แรง..แรง ๆ ..เร็วค่ะ..เ..เร็ว..อื้ยยออออออ..เย็ดเร็วๆๆ..โอ้ยย.เย็ดป่านแรงๆ.อ..อูยยๆๆๆ...อู๊ยยยย ”
“โอ้ย..ซี๊ดดด...ม...มะไหวแล้ว … เร่งเร็ว ๆ แรง ๆ ..โอ้ยๆๆๆ..ส..เสียว.เสียวหี..โอ้ยย..ป่านเสียวหีไปหมดแล้ว..อ..อูยยย.. … ไม่ไหวแล้ว ... ซี๊ดดดด ป.ป.ป.จะ .จ..จะ. ......อูววว..ซี๊ดดดด .......ออกแล้ว ออกแล้ว....โอ้ววววว....อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยส” เสียงร้องเหมือนคนกำลังจะขาดใจของนรนาถดังขึ้นลั่นห้องพร้อมๆกับร่างงามของเธอก็ถลึงพรวดแอ่นเอวคู่ลงต่ำสองแขนยันร่างเหยีดหงานเชิดหน้าขึ้นด้านบนด้วยอาการเกร็งกระสันต์สุดขีด บั้นท้ายผายกระตุกรั้งหนืบๆไปพร้อมๆกับโพรงหีโอบกระชับรัดท่อนคำของตาจั่นสุดแรงใจปลดปล่อยเมือกสาวเหนียวเยิ้มให้ทะลักทลายอาบฉุ่มฉ่ำไปทั่วท่อนควยอวบโตอย่างสุดจะทานทน...ขณะที่ตาแก่คราวพ่อเองก็เต็มกลืนกับความรู้สึกที่ได้จากหญิงสาวรุ่นคราวลูกเพียงผนังหีโอบกระชับรัดรอบไปทั่วควยอีกสองสามทีตัวมันเองก็ถึงคราวปลดปล่อยอารมย์ใคร่ให้หลุดพ้นลอดออกมา...ชายแก่กระแทกเอวแทงควยอัดโพรงหีของหญิงสาวเป็นครั้งสุดท้ายจนบั้นท้ายผายงามงอนถึงกับเด้งไหวสั่นสะท้านปรีก้นทั้งสองข้างบานเผยอจนแหกอ้าเมื่อหนอกควยพุ่งกระแทกแหวกง่ามตูดเข้าไปอย่างเต็มเหนี่ยว.....พอปลายควยไหลพร๊าดกระทบปากมดลูกด้านในก็โดนแรงดูดเมือนมือยักษ์เข้าห่ำหั่น...ตาแก่คราวพ่อก็ร้องลั่นสองมือจักเกร็งกระชับใส่ง่ามตูดสุดแรงจนเนียนเนื้อตึงแน่นถึงกับหดยู่ทั้งสองข้างลำควยที่เบียดคาคับทั่วโพรงสวาทก็กระตุกลั่นสั่นสะท้านพวงกระโปกของมันกระเด้งตัวงึดๆๆๆฉีดกระแสเมือกข้นร้อนผ่านอันมากมายไหลทะลักผ่านปลายควยพุ่งกระแทกปาดมดลูกของนรนาถที่กำลังอ้อโลมดูดตอดหัวควยอย่างเอร็ดอร่อยอยู่จนสุดแรงเล่นเอาทั้งหญิงสาวและชายเฒ่าต่างก็หลุดร้องประเสียงเสียงด้วยความกระสันต์ใจผสมผสานปนเปดังระงมทั่วทั้งห้องเลยทีเดียว
...................................................
...................................พลอยไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่ามันจะเกิดขึ้นได้..............ใช่แม้พลอยจะมาจากครอบครัวที่อบอุ่นมีฐานะดี....ตั้งแต่เล็กจนโตจำได้ว่าเริ่มตั้งแต่เข้าเรียนมัธยมใหม่ๆ พลอยก็เรียนที่โรงเรียนมีชื่อของกรุงเทพฯซึ่งมีแต่นักเรียนหญิงล้วนๆ...จนเข้ามหาวิทยาลัย และจบออกมาทำงานได้สักพักก่อนเจอแฟนของพลอย พี่เรือง.....
............................ณ ขณะนี้ ตอนที่พลอยนั่งเขียนบันทึกฉบับนี้ด้วยความรู้สึกที่ว่างเปล่าไม่ได้เสียใจ ไม่ได้ โกรธแค้น หรือ ผิดหวังกลัวเกรงแต่อย่างใด พลอยเพียงแค่นึกถึงเหตุการณ์ต่างๆในอดีตเมื่อหลายปีก่อนซึ่งพลอยเองก็ไม่รู้ว่าทำไมที่อยู่ๆพลอยก็นึกถึงมันขึ้นมาทั้งๆที่ตอนนี้พลอยเพิ่งเสร็จจากเล่นสกีและก็มานั่งทานกาแฟอยู่ในร้านอาหารใกล้ๆทางขึ้นกระเช้าไปบนเทือกเขาแอลป์อันเลื่องชื่ออยู่แท้ๆ...................... ตอนนั้นพลอยจำได้ว่าพลอยออกมานั่งอยู่กับกลุ่มพี่เรืองหลังจากให้ลุงพงษ์แกนวดตัวเสร็จใหม่ๆ...ซึ่งแรกๆก็สนุกดี ไม่แน่ใจว่าหลังจากนั้นไม่นานทำไมมันถึงรู้สึกเคลิ้มๆเหมือนจะหลับเหมือนจะเมาก็ไม่รู้
วันแรกที่เกิดเรื่องขึ้นพลอยพยายามจะระลึกและนึกให้ออกว่าเพราะอะไรแต่พลอยก็ไม่มีคำตอบซึ่งมันก็ค้างคาใจมาจนถึงทุกวันนี้............เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งแรกพลอยจำได้แต่ภาพเลือนลางอาศัยได้แต่ความรู้สึกเท่านั้นในการที่จะจดบันทึกฉบับนี้.............. มีแต่เหตุการณ์หลังจากวันนั้นเท่านั้นที่พลอยจำได้ไม่เคยลืมเลือน........... วันที่พลอยหลีกหนีความวุ่ยวายในเมืองไทยมาปลดปล่อยให้สิ่งวุ่นวายเหล่านั้นได้หลุดพ้นไปจากสมองของพลอยไปให้มากที่สุด..................................
...................เท่าที่ความรู้สึกจะนึกออกจำได้ว่าหลังจากที่พลอย พี่เรือง ป่าน และ พี่บัติเล่นน้ำทะเลกันเสร็จ พลอยกับป่านก็พลัดกันอาบน้ำ พลอยปล่อยให้ป่านอาบก่อนเป็นคนแรก.....จากนั้นก็เป็นคิวของพลอยหลังอาบน้ำเสร็จพลอยก็ออกมานั่งข้างนอกเพื่อสังสรรค์กับพวกพี่ๆเขา............
....................ทุกๆอย่างเริ่มแรกนับตั้งแต่พลอยหย่อนตัวลงนั่งจนกระทั่งพลอยให้ลุงพงษ์นวดตัวในห้องนอนของพลอยกับพี่เรืองซึ่งอยู่ติดระเบียงด้านนอกเสร็จแล้วเดินออกมากลับมานั่งแถวๆเดิม....สิ่งที่พลอยจำได้ลางๆก็คือในวงสนทนาที่เต็มไปด้วยเหล้าและของกินต่างก็สนุกสนานเฮฮากันดีและพลอยก็เคลิ้มๆเหมือนจะหลับหรือหลับไปเลยก็ไม่รู้ได้.....และเหมืนจะรู้สึกว่าตัวของพลอยโดนใครบางคนสกิดตัวเหมื่อนกำลังจะปลุกพลอยให้ตื่นจากภวังก์....
................ พลอยค่อยๆฝืนเผยอเปลือกตาของตัวเองขึ้นในความรู้สึกตอนนั้นพลอยขี้เกียจอย่างมากมายจนบอกไม่ถูกแต่เหมือนรู้สึกรำคาญที่มีคนสะกิดก็เลยพยายามจะลืมตาขึ้นมาดู......แต่พอภาพเงาลางๆเริ่มปรากฎและพลอยพยายามเหลียวใบหน้าไปมารอบๆท่ามกลางแสงไฟที่ยังเปิดจ้ายู่พลอยก็เห็นมีแต่คนนั่งหลับ.... .ฝั่งตรงข้าม..ก็ลุงสม....พี่ก้อง..พี่บัติ...แล้วก็........ อืม..ลุงจั่นไม่อยู่...เอ๊ะ ลุงพงษ์ก็ไม่อยู่..แล้ว...พี่เรือง
........... พี่เรืองไม่อยู่..สงสัยเข้าห้องน้ำหรือไปนอนแล้วเนี่ย... ...............ขณะที่กำลังงุนงงผสมงัวเงีย..ประสาทหูของพลอยก็แว่วๆเหมือนได้ยินเสียงร้องแปลกๆคล้ายๆเสียงผู้หญิงออกมาจากในห้อง....ตอนนั้นพลอยไม่รู้ว่าทำไมพลอยถึงไม่ได้รู้สึกแปลกอะไรที่พี่เรืองและป่านไม่อยู่ในที่ระเบียง.....พลอยก็ตอบไม่ถูก....ตอนนั้นพลอยว่าคงเป็นเพราะพวกเราสนิทกันจนลืมนึกถึงเรื่องอื่นๆไปหมด....แต่แล้วเมื่อประสาทกายของพลอยเริ่มดีขึ้นเสียงเคยคิดว่ามันแผ่วเบากลับดังมากขึ้นกว่าเดิม...ความสงสัยทำให้พลอยพยายามฝืนร่างยกตัวเองขึ้นอย่างยากส์ลำบาก ใบหน้าพลอยเหลียวขึ้นไปด้านบนตรงหน้าต่างพร้อมกับอยากรู้ว่ามันคือเสียงอะไร.............
แต่แล้วทันทีที่พลอยยืนจนมั่นแล้วจ้องมองภาพภายในห้องอันสว่างไสว...ความเย็นก็แล่นพล่านไปทั่วทั้งตัวพลอยจนนิ่งแข็งเหมือนถูกสาป.....เมื่อเห็นว่าหญิงสาวภายในห้องที่กำลังคุกเข่าชันขาแอ่นส่ายบั้นท้ายอวบอิ่มขาวผ่องนั้นเธอกำลังกระแทกกระทั้นเอวกิ่วสะโพกผายของตัวเองเข้าหาท่อนลำแก่นกายของผู้ชายที่กำลังใช้สองมือตะปปจับปรีก้นอวบกลมของหญิงสาวอยู่เต็มสองข้างแล้วเหวี่ยงเอวกระแทกความเป็นชายของเขาอัดใส่บั้นท้ายงามงอนเต็มแรงอย่างต่อเนื่องเสียงเนื้อต่อเนื้อดังสนั่นลั่นห้อง ป๊าปๆๆๆ ถี่ยิบ.....เสียงร้อยงครางระริกๆของผู้หญิงคนนั้นทำเอาหัวใจของพลอยเต้นระส่ำรัวเป็นกลองชุด..................
........ไม่ต้องบอกเลยว่าทั้งหญิงและชายคู่นั้นเป็นใคร แสงสว่างภายในห้องกับภาพที่เห็นเต็มตาของพลอยผ่านบานหน้าต่างมันบ่งชี้เลยว่าผู้หญิงคนนั้นคือ ป่าน....ป่านเพื่อนสนิทพลอย...ส่วนผู้ชายคนนั้นคือ พี่เรือง...พี่เรืองแฟนหนุ่มผู้แสนดีของพลอยนั้นเอง.........................
........พลอยยืนแข็งทื่อเหมือนท่อนไม้...แต่ความรู้สึกเท่าที่จำได้ในตอนนั้นพลอยไม่ได้อยากเบือนหน้าหนี ไม่ได้อยากร้องตะโกนด่าทอคนทั้งคู่ด้วยความโกรธ...ไม่ได้หึงหวง..ไม่ได้ตกใจ.....แต่กลับยืนอยู่ตรงนั้นเหมือนหุ่นนยนต์ ดวงตามองภาพกระแทกกระทั้นเข้าห่ำหั่นกันของพลอยกับพี่เรืองด้วยอารมย์สั่นสะท้าน..ย่งเห็นแรงกระแทกเอวของพี่เรืองเข้าใส่บั้นท้ายงามงอนของป่านอย่างเต็มแรง...แรงสะจนพลอยเห็นเอวกิ่วและสะโพกผายของป่านกระเพื่อนเด้งตัวไปมาไม่มีหยุด....แต่ป่านกลับไม่ได้แสดงร่ำร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ตรงกันข้ามป่านกลับส่งเสียงครางระริกซี๊ดซ๊าดๆไม่มีหยุด...ใช่..มันเหมืนกับที่พลอยรู้สึกยามที่พี่เรืองกับพลอยมีอะไรกัน...แต่...จังหวะที่รุนแรงและเร่าร้อนของพี่เรืองที่พลอยเห็นได้ขนาดนี้....มันไม่เหมือนกับที่พี่เรืองทำแบบเรื่องอย่างว่านี้กับพลอย....ไม่เคยรุนแรงหนักหน่วงเช่นนี้เลย.....
............พลอยยอมรับว่าใจของพลอยนันมันส่งกระแสอื้ออึงไปทั่วทั้งตัว.....ยิ่งได้ยินเสียงป่านกับพี่เรืองซู๊ดซ๊าดไม่ขาดปากผสมผสานไปตามจังหวัดพี่เรืองกระแทกท่อนลำของเขาอัดใส่บั้นท้ายสวยๆของป่าน ป๊าปๆๆๆ รัวเหมือนเสียงยิงปืนกล.....ประสาทของพลอยก็ยิ่งตื้อตัน....ร่างของพลอยเหมือนถูกกระแสไฟฟ้าช๊อตใส่ยิบๆๆจนขนกายของพลอยชูชันขึ้นทั้งตัว....และพอเหมือนมีเสียงคนอื่นมากกว่าสองคนบนเตียงนอนและพลอยเหลือบสายตาไปตามเสียงเห็นเป็นลุงจั่นพร้อมกับร่างเปลือยของแกอวดชูลำกายดำกร้านทั้งใหญ่ทั้งยาวตระหง่านอยู่ใกล้ๆ ถัดไปอีกนิดเป็นลุงพงษ์ที่ยืนนิ่งแต่สีหน้ายิ้มกริ่ม...ร่างของพลอยก็ขยับไหวถลาแอบบังตัวของพลอยเข้าหาผนังบ้านใกล้ๆหน้าต่างบานนั้นโดยไม่รู้ทันที........ ขณะที่พลอยยืนแอบจิตใจเต้นโครมครามดังสะท้านไปทั่วทั่งตัว...ประสาทกายประสาทใจของพลอยกลับร่ำร้องเรียกหาภาพต่อไปของบทรักระหว่างพี่เรืองกับป่านเพื่อนสนิทของพลอยดังก้องไปหมด......แถมบางครั้งมโนภาพของท่อนลำลุงจั่นที่มันมีขนาดใหญ่โตกว่าของพี่เรืองที่พลอยเคยรับรสความเสียวซ่านมากลับแวะเวียนหมุนวนไปพร้อมๆกับเสียงร่ำร้องของจิตใจพลอยอยู่ตลอด....ทำเอาพลอยว้าวุ่นสับสนไม่รู้จะทำอย่างไร.....ใช่เมื่อก่อน...หากย้อนไปไม่ถึงปี ถ้าพลอยเห็นภาพแบบนี้ หรือแค่เห็นของสงวนของลับตาของผู้ชาย....พลอยจะต้องเบือนหน้าหนีแล้ววิ่งออกไปจากตรงนั้น แต่หลังจากที่พลอยมอบทุกอย่างในตัวพลอยให้พี่เรือง...และเราสองคนก็ร่วมรักกันมาหลายหนทำให้สิ่งที่พลอยเห็นเมื่อชั่วครู่มันงคงทำให้พลอยยังยืนอยู่ตรงนั้นโดยไม่ได้ตื่นตระหนกได้......แต่สิ่งที่เคยเวียนวนนี่สิ..ตอนนี้มันกลับกลายมาเป็นเด่นชัดและติดตาพลอยจนทำให้ลมหายใจพลอยติดๆขัดๆสั่นสะท้านไปทั่วกายก็คือเจ้าแท่งเนื้อที่ทำยาวทั้งใหญ่...ใหญ่พอๆกับท่อนมือของเด็กประถมของลุ่งจั้นที่มันเหยียดลำตรงตระหง่านส่ายอาดๆ..ปลายเนื้อของท่อนลำลุงจั่นมันบวมเปล่งบานคล้ำพอๆกับกำปั้นเด็ก....
“ท...ทำไม..ทำไมของลุงจั่นมัน..อื้ยยยย..ใหญ่จังเลย.”เสียงคำถามนี้ตะโกนก้องดังลั่นจนทำเอาหัวของพลอยปวดนึ๊บๆๆๆ..แต่ขณะที่พลอยกำลังสับสนไม่รู้จะทำอะไรต่อไปร่างของพลอยก็เย็บว๊าปเมื่อปากของพลอยถูกฝ่ามือหยาบกร้านใหญ่โตขึ้นปิดบัง พร้อมๆกับเงาร่างของใครบางคนพุ่งพรวดขึ้นมาจากพื้น
“จุ๊ๆๆ..อย่าร้องคุณพลอย.....เดี๋ยวพวกในห้องได้ยินจะยุ่งกันใหญ่” เสียงพูดเบาๆของลุงสมที่ยืนเบียดหันหน้าเข้าหาพลอยทำเอาสิตที่กำลังตื่นตระหนกของพลอยกลับมารับรู้และดีขึ้น..ร่างกายที่กำลังจะขัดขืนฝืนแรงจับยึดอันหนักหน่วงผ่อนคลายลงอย่างรวดเร็ว
“อย่าร้องเชียวนะครับคุณพลอย...ถ้าคุณพลอยร้องออกมาทั้งผมและคุณพลอยซวยทั้งคู่แน่ๆ ตกลงมั้ยครับ” พลอยพยักหน้าช้าๆเมื่อเห็นชัดแล้วว่าลุงสมไม่ได้มีทีท่าทำร้ายพลอย........ฝ่ามือของลุงสมตะปปปิดปากแน่นใต้โพรงจมูกของพลอยอีกสักครู่เมื่อแกแน่ใจว่าพลอยรับรู้และตกลงแกจึงค่อยๆเลื่อนมือของแกถอยห่างไปทำให้พลอยกลับมาหายใจได้สะดวกอีกครั้ง....
“ไม่อยากเชื่อเลย...ผม..เอ่อ..คุณพลอยไม่เป็นอะไรนะครับ” พลอยพยักหน้าตอบรับแก...ในขณะที่ใจพลอยยังเต้นระรัว..ประสาทพลอยยังตึงแน่นอยู่ไม่หาย...
“จะเอาไงดีครับ...ผมเองก็ทำอะไรไม่ถูก....ข้างในคงจะเอากันอีกนาน...มะกี้ผมเห็นแว๊ปๆท่าทางไอ้จั่นมันกำลังรอเย็ดหนูป่านต่อ” คำพูดของลุงสมทำเอาใจพลอยแล่นแปร๊ปปร๊าปอย่างบอกไม่ถูก...ภาพท่อนลำอันใหญ่โตของลุงจั่นกำลังตะบันแหวกอัดเข้าไปในซอกหรืบของป่านไปมาแล่นพรวดพลาดอยู่ในนโมสติพลอยทันที
“เฮ้อ..จะแกล้งทำเป็นนอนไม่รู้ไม่เห็นก็ไม่ได้หนูป่านกับคุณเรืองก็เย็ดกันหนักซะเหลือเกิน....น่าน...ร้องกันลั่นห้องเล้ย..พับผ่าซิ”
ลุงสมพุดไปตาก็จ้องมองพลอยด้วยสายตาเห็นใจ.....ขณะที่พลอยเองแม้จะไม่ได้ส่งกระจก แต่ก็พอรู้ว่าหน้าของตัวเองมันแดงซ่านด้วยความอายสุดขีดที่ลุงสมแกพูดออกมาตรงๆไม่อ้อมค้อมแบบนี้......
“จุ๊ๆๆ หนูป่านนี่คงเงี่ยนมากเลย...ดูซิเด้งตูดหาควยคุณเรืองเองซะด้วย...” พลอยกลืนน้ำลายแทบไม่ลงคอเมื่อได้ยินลุงสมแกพูดตรงๆแบบเดิมอีกครั้งขณะที่แก ค่อยๆทำเป็นย่องแอบไปดูภาพภายในห้องผ่านทางขอบหน้าต่าง
“แม่คุณเอ้ย...ไม่อยากเชื่อเลย..อ้าวนั่นสงสัยคุณเรืองแกจะน้ำแตกก่อนหนูพลอย” คำพูดของลุงสมครั้งนี้ทำเอาร่างของพลอยขยับเข้าไปข้างๆแกเพื่อพยายามดูภาพภายในห้องโดยไม่รู้ตัว......จำได้แต่ว่าตอนนั้นเสียงร้องถี่ๆของพี่เรืองกับป่านมันดังกระชั้นถี่เร็วพอๆเสียงบั้นท้ายของป่านโดนพี่เรืองกระแทกอัดใส่อย่างรุนแรงป๊าปๆๆๆ ทำเอาพลอยอยากเห็นการกระทำของพี่เรืองที่ทำกับป่านโดยที่ไม่เคยทำแบบนั้นกับพลอยเลยสักครั้งเดียว....
....พลอยสามารถเห็นภาพในห้องได้เกือบชัดเจนอีกครั้งเมื่อลุงสมแกเบี่ยงตัวหลบออกไปและพลอยก็เข้าไปแทนที่อย่างรวดเร็วโดยไม่ได้สงวนท่าทีให้แกเห็นเลยสักนิดเดียว..............และเพียงแค่เห็นภาพภายในห้องมันก็กลายเป็นพี่เรืองลงไปนั่งหันหลังให้พลอยอยู่บนเตียงอย่างอ่อนล้า....และลุงจั่นกำลังคุกเข่าจรดจ่อปลายลำบานกล่ำอันน่ากลัวของแก่อยู่ตรงบั้นท้ายสวยๆของป่าน....ท่อนเนื้อของลุงจั่นโดนมือแกจับลำกายเท่าข้อเมือเด็กจรดปลายหัวของมันซึ่งสะท้อนแสงไฟเพราะความันเยิ้มไปด้วยเมือกเหนียวเอ่อเคลือบไปทั่วผิวเนื้อพุ่งตรงไปที่ง่ามก้นที่ยังสั่นระริกๆของป่าน......พลอยเพ่งมองภาพนั้นด้วยใจเต้นระรัวความรู้สึกกึงก้องเหมือนตื่นเต้นที่ได้ดูฉากหนังอันเกินความคาดหมาย...แล้วเพียงพริบตาพลอยก็สะดุ้งเฮือกไปพร้อมๆกับเสียงร้องระริกๆของป่านซึ่งดังสะท้านไปกับการเด้งไหวของบั้นท้ายอันงามงอนของเธอ เมื่อลุงจั่นแอ่นเอวแทงท่อนเนื้อของแกหายเข้าไปในง่ามก้นขาวๆของป่านอย่างรวดเร็ว...
“อื้ยยย..” พลอยเผลอหลุดอุทานออกมาอย่างเสียวซ่านเหมือนตัวเองคือป่านเมื่อลุงจั่นแกหมุนเอวยึกยักๆบดขยี้กับบั้นท้ายขาวของป่านวนเป็นวงไปมา เพราะความที่เคยมีอะไรๆกับพี่เรื่องมาแล้วเลยรับรูดีว่าท่าหมุนเอวคว้านลำกายของผู้ชายในท่านี้นั้น สันเนื้อหยาบๆของเขามันจะตีกว้านคว้านใส่เนื้ออ่อนๆในซอกหรืบแบบไหน...ขนาดพี่เรืองที่ขนาดเล็กกว่าของลุงจั่นเหมือนพ่อกับลูกความยาวเพียงแต่สองในสาม....ยามที่พี่เรืองสอนบทรักแบบนี้ครั้งแรกให้พลอย...เนื้ออ่อนในโพรงรักของพลอยก็เต้นระริกๆยิ่งถ้าพี่เรืองสลับไปมากับการแอ่นเอวกระแทกท่อนลำเบาๆด้วยแล้วปลายเนื้อของพี่เรืองมันยังกระทุ้งงึดๆใส่ปากมดลูกจนพลอยถึงกับเสียวจี๊ดจ๊าดจนแทบคลั่ง.......แต่นี้ท่อนลำขอลุงจั่นมันใหญ่ขนาดนี้..สันกายของแกของตีคว้านเนื้ออ่อนในโพรงรักของป่านทั่วทุกกระเบียดนิ้วแน่..ที่สำคัญยิ่งมันยาวกว่าของพี่เรืองอย่างแจ่มตาแบบนี้...ไม่ต้องให้แกทำท่าแอ่นเอวยึกยักๆแบบพี่เรืองหรอก...แค่หมุนเอวกว้านลำไปมาแบบนี้ปลายเนื้ออันเท่ากำปั้นของแกมันคงเข้าไปกดบดเบียดกับปากมดลูกป่านจนแทบจะแตกแน่ๆ....เพราะพลอยเห็นป่านร้องร่ำๆปานจะขาดใจก็จริงแต่ซุ่มเสียงและบั้นท้ายผายของป่านกับสั่นระริกๆต้นขาอ่อนที่คุกเข่ายันกายของป่านนั้นแม้มันจะดูเนียนขาวตึงแน่นแต่พลอยก็เห็นผิวเนื้อใสๆของป่านถึงกับเต้นยุบยับๆไม่มีหยุด.............พลอยหลงลืมตัวมัวแต่ตื่นตะลึงใจสั่นขนกายตั้งชันเป็นทวีคูณเมื่อลุงจั่นเริ่มโยกกระแทกท่อนลำของแกอัดใส่บั้นท้ายงามงอนขาวอร่ามของป่าน....แรงกระแทกกระทั้นท่อนลำของแกอันดใส่ร่างงามของป่านที่ไม่ได้ด้อยกว่าพลอยแต่ละครั้งทำเอาร่างของพลอยกระตุกสั่นเป็นจังหวะๆตามไปด้วยโดยไม่รู้สึกตัว......สองขาของพลอยเขยิบหนีบเข้าหากันทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจเมื่อท้องของพลอยและความรู้สึกที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับภาพที่เห็นมันทำเอาตัวพลอยกระอักกะอ่วนอย่างมาก...ยิ่งลุงจั่นเร่งกระแทกท่อนลำอัดใส่บั้นท้ายป่านป๊าปๆๆเร็วขึ้นมันก็ยิ่งทำให้พลอยรู้สึกเสียวกระสันต์ซ่านใจมากขึ้นตามไปด้วย...
“ล.ลุง” พลอยอุทานออกมาอีกครั้งเบาๆเมื่อรู้สึกเย็บวาปกับท่อนล่างของตัวเอง...ร่างของพลอยสะดุ้งไหวไปตามสัญชาติญาณ....และเมื่อก้มลงไปด้านล่างเบี่ยงใบหน้าอ้อมเอวกิ่วของตัวเองและเห็นลุงสมนั่งอยู่กับพื้นในท่านั่งยองๆ....พลอยไม่เข้าใจจนบัดนี้ว่าทำไมสิ่งที่พลอยเห็นและรู้สึกในตอนนั้นไม่ได้ทำให้พลอยตกใจและร้องห้ามหรือโวยวายออกมา...แต่พลอยกลับได้แต่จ้องมองลุงสมเฉยๆ.....ความรู้สึกที่พอจะจำได้จริงๆจังๆก็คือพลอยใจสั่นระรัว..ประสาทกายของพลอยมันตึงแน่นแทบแตก..เสียงเปร๊ะๆๆเหมือนเส้นประสาทของพลอยกำลังแตกกระซานมันดังลั่นก้องไปทั้งหัว.....เหงื่อกายของพลอยมันเอ่อซึมออกอย่างมากมาพอๆกับความรู้สึกฉ่ำชื่นจนจะกลายเป็นเฉอะแฉะอยู่กลางหว่างขาของพลอย......................
“อ้าาาาาาาาาาหซ์” พลอยหลับตาหันใบหน้ากลับไปที่เดิมเพียงแต่ครั้งนี้ร่างของพลอยขยับตัวหลุดขอบหน้าต่างไปแนบชิดเบียดกับผนังฝาบ้านแทน...ความรู้สึกตอนนั้นมันเหมือนความร้อนภายในกายของพลอยที่กำลังเดือดดาลกำลังถูกน้ำเย็นพรมเข้าใส่....ความตึงแน่นของร่างกายและอารมย์ที่เหมือนปลายเชือกสองข้างกำลังถูกดึงออกจากกันอย่างรุนแรงค่อยๆคลายตัวหย่อยลงทีละนิด...เมื่อลุงสมกดใบหน้าแนบใส่ปลีน่องเนียนสวยของพลอย....สองมือของลุงสมแม้พลอยจะรู้สึกว่ามันทั้งใหญ่และหยาบกร้าน....แต่ยามที่แกลูบไล้ไปมาตามหน้าขาและบีบคลึงใส่ปรีน่องขาวๆของพลอยมันกลับสร้างความอิ่มเอมผ่อนคลายให้กับพลอยอย่างที่พลอยไม่เคยคาดคิด...
“ล..ลุงขา..ล..ลุง..ซี๊ดดดด” พลอยจำต้องร้องครางๆออกมาอีกเมื่อสัมผัสได้ว่าลุงสมกำลังเลื่อนใบหน้าของแกเกลือกลั้วผิวกายของพลอยจากปลีน่องเขยิบขึ้นมาทีละนิดๆทางด้านบนพร้อมๆกับมือไม้ของแกก็ขยับจับส่ายสีลูบไล้บนผิวกายอันเนียนนุ่มของพลอย..รับรสความสาวความเต่งตึงของผิวกายที่มีเพียงพี่เรืองเท่านั้นที่เคยได้เชยชมมัน......ยิ่งแกซุกไซร์ใบหน้าใช้ปากจูบส่งเสียเต๊าะๆไปตามเนื้องหนังขาวๆของพลอยสูงขึ้นมาเท่าไหร่ ความเย็นที่เคยรู้สึกว่ามันผ่อนคลายก็กลับเริ่มขมวดชันขึ้นทีละนิด...แต่ครั้งนี้มันกลับทำให้พลอยเปิดใจรับมันด้วยความต้องการอย่างไม่รู้ตัว.....ลุงสมทำในสิ่งที่พลอยไม่เคยพานพบ...วิธีการท่วงท่าของแกตอนนี้...พลอยไม่เคยสัมผัสมาก่อน...ยิ่งพอปลายลิ้นสากๆของแกกวาดเลียเหมือนกำลังดูดชิมความหวานของเนื้อหนังวัยสาวของพลอยสลับข้างไปมาเดี๋ยวขาซ้ายเดี๋ยวขาขวา..พลอยก็ยิ่งรู้สึกอยากให้แกทำให้มากขึ้นๆ....ทุกๆจังหวะที่แกตวัดลิ้นโลมเลียเนื้อสาวของพลอยจนได้ยินเสียงดังแผล็บๆ...พลอยก็รู้สึกได้ว่าผิวเนื้ออันแน่นตึงของพลอยถึงกับเต้นระริกๆ......
“อูยยยยย...ซ์..ลุง..ซี๊ดดด...อ้าาาาาาา” พลอยถึงกับเผลอครางอย่างไม่ตั้งใจริมฝีปากของพลอยเม้มเข้าหากันจนสั่นสะท้านเมื่อลุงสมขยับตัวเลื่อนส่วนหัวขึ้นมาจนเลยหัวเข่าของพลอย ใบหน้าของแกกดฝังแน่นคลุกเคล้าส่ายสีไปมาอยู่ตรงต้นขาอ่อน...ปลายลิ้นของแกกวาดเลียเนื้อหนังขาวๆบริเวณนั้นจนมันเปียกแฉะ...สากลิ้นหนาๆพยายามโลมไล้กวาดชิมความหวานอันตึงแน่นไปทุกอณูเนื้ออย่างช่ำชอง...ซ้ำร้ายไปกว่านั้นพอแกโอบกระหวัดใช้สองมือตะปปจับลงไปบนปรีก้นอวบกลมของพลอยด้านหลังแกก็ออกแรงกระชากสะโพกของพลอยดึงเข้าหาใบหน้าแกทำเอาปลายลิ้นสากๆฉ่ำเยิ้มโลมเลียผิวเนื้ออ่อนของพลอยเข้าไปถึงซอกขาด้านใน
“ซี๊ดดดด...อ้าาาาาาา”....พลอยต้องร้องครางกระเส่าอีกครั้งเมื่อลุงสมออกแรงบีบกระชับปรีก้นทั้งสองข้างของพลอยจนแน่นแล้วดัวหัวขึ้นสูงเงยหน้าตั้งฉากซุกเข้าไปตรงกลางหว่างขาสัมผัสเข้ากับโหนกเนื้อเนินสาวอันแสนหวงของพลอยเข้าอย่างจัง.......ความเสียวซ่านที่ไม่เคยคาดคิดก็พลันแล่นพล่านจนร่างของพลอยเกร็งกระตุกสั่นสะท้าน......สองขาที่เคยยืนแนบชิดก็พลันขยับอ้ากางแยกออกจากกันอย่างไม่รู้ตัว........พลอยจำได้ว่าตอนนั้นพลอยมึนงงปนเปกันสั่นพล่าไปทั่วทั้งตัว...........แล้วหลังจากนั้นสิ่งที่พลอยไม่เคยคิดมาก่อนก็เกิดขึ้นไปอย่างที่ตัวเองยากส์จะเข้าใจ...............ว่าทำไมอารมย์และความรู้สึกของพลอยในตอนนั้นจึงยินยอมต่อผู้ชายที่แก่คราวพ่อให้กระทำการเช่นนี้...............
.......................เพียงแค่ลุงสมซุกโซร้ใบหน้าไปพร้อมๆกับกวาดเลียลิ้นสากๆของแกลงไปบนกลางเนินเนื้อของพลอยไม่กี่ครั้งอารมย์ของพลอยก็พลุงพล่านจนลืมตัว....ลืมความอาย...ลืมว่ายังมีเพื่อนของคนรักนั่งอยู่ตรงนั้น.ลืมว่าแฟนหนุ่มอนาคตคู่ชีวิต...ยังอยู่ใกล้ๆ และลืมไปว่าชายแก่คนนี้เป็นคนที่เพิ่งรู้จักแถมยังรุ่นราวคราวพ่อของตัวเอง.............
.....................พอลุงสมเงยหน้าออกมาจากซอกเนื้อเนินสาวกลางหว่างขา....พลอยก็เห็นทั่วทั้งใบหน้าของแกมันวาวเปียกฉ่ำไปด้วยเมือกใสๆ.....แต่ยังไม่ทันที่พลอยจะคิดอะไรต่อพอแค่แกเลื่อนมือจากการโอบกระชับปรีก้นด้านหลังมาสัมพัสกับขอบสะโพกหัวใจพลอยก็ยิ่งตื่นกระสั่นเต้นคำรามดังลั่น....
พลอยทั้งสั่นทั้งตื่นเต้นสุดใจเมื่อแกค่อยๆม้วนขอบกางเกงชั้นในตัวบางอันขาวสะอาดตาของพลอยลงจากรอบลอนสะโพกผาย....พลอยเห็นแกจ้องมองเนินเนื้ออันโหนกนูนตรงกลางหว่างขาตาไม่กระพริบ....เพียงแค่เนื้อผ้าตัวขาวม้วนลู่ลงจนเผยปอยขนอันบางละเอียดดำเงางามใต้หน้าท้องอันแบนราบ..........พลอยก็เห็นแกทำท่ากลืนน้ำลายลงคออย่างยากส์ลำบาก..............และยิ่งพอเจ้าชั้นในตัวน้อยหลุดร่วงลงไปถึงต้นขาอ่อนจนโหนกเนื้อเนินสาวของพลอยอวดโชว์ให้แกเห็นอย่างเต็มตาท่าทางของลุงสมก็สั่นเทิ้มไม่แพ้กับพลอย......
“จุ๊ๆๆ..หีสวยจริงๆหนูพลอย....ทั้งโหนกทั้งขาว.....” เสียงครางกระเส่าของลุงสมทำเอาพลอยยิ่งกระสันต์ซ่านตื่นใจจนไม่อาจจะบอกได้.....แถมพอกางเกงชั้นในตัวบางหลุดลงไปกรอมอยู่ที่ข้อเท้าขาของพลอย...พลอยกลับขยับแยกยกลอยปลายเท้าให้แกปลดปล่อยมันออกไปอีกตะหาก.....สองขาของพลอยตอนนั้นขยับอ้ากางออก....ลำตัวเอียงเข้าหาตัวบ้านใช้สองมืออันเกร็งกระสันต์จับยึดยันร่างไว้.......ใบหน้าของพลอยก้มลงไปด้านล่างกับอาการตื่นตาตื่นกระสันต์ที่กำลังทะยานพุ่ง


 ......................... “ซี๊ดดดดด...อ..อูยยยยยย....สส์” พลอยสะท้านไปทั้งตัวสองขาพลอยเกร็งกระตุกอย่างรุนแรงจนร่างของพลอยถึงกับเต้นเป็นจังหวะๆเมื่อความเสียวกระสันต์แล่นจี๊ดพุ่งทะยานพรวดๆมาจากกลางโหนกเนื้อ...ประสาทกายของพลอยลั่นเปรี๊ยะจนถึงกับร้องครางไม่หยุดปากขณะที่ลุงสมซุกหน้าของแกอีกครั้งเข้าไปกลางหว่างขาที่กำลังยืนอ้าพร้อมๆกับตวัดเลียลิ้นของแกฉกเข้าไปกลางรอยแยกระหว่างแคมเนื้ออวบอิ่มสองข้าง...ยิ่งพอแกใช้ฝ่ามือที่ทั้งหยาบทั้งกร้านแถมร้อนผ่าวโอบไปด้านหลังลำตัวแล้วตะปปอุ้งมือจับหมับลงไปบนปรีก้นอวบแน่นทั้งสองข้างสัมผัสกับเนื้อแท้วัยสาวอันเนียนละเอียดของพลอยอย่างเต็มที่มันก็ยิ่งสร้างอารมย์กระสันต์ของพลอยให้เตลิดไปจนเกินห้าม........ลุงสมเองก็คงรู้สึกถึงอารมย์ที่กำลังเตลิดไกลของพลอยในตอนนั้นแกเลยใช้มือสากๆของแกที่กำลังบีบเคล้นเนื้อสาวเนียนละเอียดอันแน่นตึงรังสะโพกผายของพลอยให้แอ่นเนินเนื้อที่กำลังกระตุกสั่นจนแคมสาวของพลอยสั่นระริกๆแนบกระชับใส่ใบหน้าของแกจนแทบจะกลายเป็นเนื้อเดียวกัน.....................สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นแม้จะผ่านมานานและพลอยยอมรับว่าตอนนั้นพลอยไม่รู้ว่าทำไมพลอยถึงเป็นไปได้ขนาดนั้น...แต่ที่พลอยสามารถจะคาดหมายความกระสันต์ซ่านใจที่เกิดขึ้นได้ขณะที่เขียนบันทึกอยู่ตอนนี้ก็เพราะพลอยได้เห็นสิ่งที่พลอยทำ....และรับรู้ได้ทันทีเลยว่าตอนนั้นพลอยคงมีความรู้สึกตื่นตัวเช่นไร........
..................ใช่....มันเป็นอะไรที่ชัดเจนมากทั้งภาพทั้งเสียง....ที่พลอยดูมันผ่านเครื่องเล่นดีวีดีแบบพกพาที่พลอยมีติดตัวไปกับพลอยเสมอยามที่พลอยเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด.........ภาพและเสียงเริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนทำเอาพลอยถึงกับไม่เชื่อสายตาตัวเองเมื่อเห็นมันครั้งแรก
...........................................
...........................................
.........ร่างของพลอยยืนโน้มตัวเข้ากับฝาบ้านสองมือดันร่างให้โก่งโค้งตัวลำตัวยืนกระตุกไปพร้อมๆกับท่อนขาที่กำลังสั่นระริกๆขณะที่ลุงสมใช้สองมือรั้งปรีก้นอวบกลมขาวผ่องของพลอยกระแทกใส่ใบหน้าของแกที่กำลังส่ายไปมาอยู่กลางหว่างขา....แม้จะเป็นภาพจากการบันทึกแต่พลอยก็รู้เลยว่าลุงสมคงกวาดลิ้นเลียใส่แคมสาวของพลอยจนทำเอาพลอยเสียวซ่านร้องครางหงิงๆไม่ขาดปาก....แถมพอไม่นานกลับกลายเป็นว่าพลอยกำลังกระเด้งเอวแอ่นเนินเนื้อกระแทกใส่ใบหน้าของลุงสมเสียเองด้วยซ้ำเพราะเห็นมือแกทั้งสองข้างกลับกระชับบีบเคล้นปรีก้นอวบตึงทั้งสองข้างไปมาเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีท่าทีว่าแกกำลังรั้งกระชากสะโพกของพลอยเข้าหาใบหน้าแกเหมือนเมื่อชั่วครู่
... “ล..ลุง...ขา..ซี๊ดดด...อูวววว...ล..ลุง..อูยยยยยยย” พลอยส่งเสียงร้องอย่างต่อเนื่องร่างที่เกือบจะเปลือยเปล่าเกร็งสั่นไม่มีหยุดแถมสะโพกผายของพลอยยังกระเด้งแอ่นตีกระแทกโหนกเนื้อของตัวเองใส่ใบหน้าที่กำลังซุกอยู่ของลุงสมจนเห็นใบหน้าของแกถึงกระกระเด้งตามไม่มีหยุด....
“โอ้วววว..อูยยยยยยยยย...ซี๊ดดดดด..อื้อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...อูวววววววววววววววว” พลอยยิ่งแตกซ่านส่งเสียงดังไม่เป็นภาษาเมื่ออยู่ๆลุงสมก็ละมือข้างนึงหงายฝ่ามือรองไปที่ซอกต้นขาอ่อนและออกแรงยกท่อนขาข้างนั้นลอยขึ้นสูงจนพลอยกลายมายืนด้วยขาข้างเดียวส่วนอีกข้างนึงกลับยกแหกอ้าลอยอยู่บนอากาศ.......ไม่ต้องให้มีการซูมภาพเข้าไปใกล้ๆพลอยก็รู้ดีว่า..เนินเนื้อของพลอยมันก็จะบานอ้าตามไปด้วย.... แคมสาวทั้งสองข้างจะเผยออ้าออกอย่างง่ายดาย....แล้วก็ไม่ผิด.....เพราะคราวนี้ลุงสมแกใช้มือข้างที่เหลือซึ่งยังบีบเคล้นหนั่นเนื้ออวบอัดของพลอยอยู่ไม่หยุดรั้งสะโพกของพลอยเข้าหาแกอีกครั้งพร้อมกับฉกปลายลิ้นสากๆเข้าไปกวาดแซะใส่แคมสาวของพลอยในทันที....
......................................................แน่นอน...แม้ตอนนั้นจะอยู่ในภาวะที่เลือนลางกับสิ่งที่เกิดขึ้น...แต่อย่างที่บอกภาพจากดีวีดีและเหตุการณ์อื่นๆที่เกิดขึ้นตามในภายหลังมันทำให้พลอยไม่ยากที่จะรับรู้ได้ว่าตอนนั้นความรู้สึกของพลอยที่เกิดจากลุงสมเป็นเช่นไร........
“ซี๊ดด.......ล..ล..ลุง..ลุงขา.พ..พลอย..อื้ยๆๆๆๆ” พลอยร้องระงงเด้งเอวเด้งสะโพกแอ่นกระแทกเนินเนื้อตัวเองให้ลุงสมตวัดลิ้นโลมเลียทั้งแคมเนื้อและเม็ดละมุนกลมเนียนไม่มีหยุด สองมือที่เคยยันร่างไว้กับฝาบ้านกลับมาจับยึดขยุมปลายนิ้วจิกใส่ลงบนหัวลุงสมอย่างไม่รู้ตัวแถมยังกระชากใบหน้าของลุงสมเข้าหาโหนกเนินตัวเองในจังหวะที่ตัวเองกำลังเด้งเอวแอ่นสะโพกเข้าหาใบหน้าแกพร้อมๆกันด้วย....ร่องแคมที่กำลังฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำลายของลุงสมกับเมือกสาวกระสันต์ซ่านของพลอยสั่นระริกๆจากปลายลิ้นของลุงสมไม่มีขาด....ทั้งแคมสาวขาวอูมแคมในแดงสดสะบัดไหวไปตามแรงตวัดจากเรียวลิ้นสากๆอย่างต่อเนื่องสลับไปสลับมากับเม็ดไตติ่งน้อยกลางร่องหรืบที่โดยฉกแพล๊บๆๆจนเต้นระริกๆ...
..... “ล ล ลุง....ลง..อื้ยๆๆๆๆ” ยิ่งพลอยร้องกระเส่าลุงสมก็ยิ่งเลียลิ้นฉกใส่ร่องหรืบของพลอยเร็วขึ้นเป็นเงาตามตัว...แม้ท่อนขาที่กำลังยืนยั้นร่างอยู่ข้างเดียวจะสั่นสะท้านแทบหมดเรียวแรง..แต่แรงกระสันต์ที่มันมากล้นกลับทำให้ร่างของพลอยกระเด้งเอวกระแทกเนินโหนกตัวเองตีใส่หน้าของลุงสมอย่างไม่มีขาดแถมยังแรงขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำจนมีเสียงดัง ปั๊ปๆๆๆ...
“ซี๊ดดดด..พ...พ..พอ....พอ.เถอะ..ล..ลุงขา..พลอย..อื้ยๆๆๆๆ..อูววว”
ร่างพลอยกระตุกเฮือกๆร้องลั่นครางระงมแก้มก้นขาวๆอวบอัดของพลอยที่ยังคงโดนฝ่ามือสากๆของแกบีบคลึงอยู่ไม่ขาดขมิบเกร็งเข้าหากันอย่างรวดเร็ว สะโพกผายโค้งมนกลมกลึงของพลอยกระดกแอ่นเอวส่ายกระแทกเนินเนื้อโคกอูมของตัวเองอัดเข้าหาใบหน้าของลุงสมอย่างลืมอาย
“.อ..อูวววว..พ...พอ..พอได้แล้ว.ไม่..ไม่ไหวแล้วว..อ้าววววว”
เนินเนื้อโคกสาวของพลอยถูกสันจมูกใหญ่ๆของแกฝังซุกแหวกเข้าไปจนมิด พร้อมๆกับลุงสมแกส่ายหน้าบดคลึงให้สันจมูกของแกแหวกร่องหรืบสองข้างจนบ้าอ้าใช้สันจมูกแข็งๆแหวกแคมเนื้ออวบนุ่มจนสัมผัสเสียดสีใส่ติ่งไตบนยอดเนินอย่างเต็มที่ทำเอาพลอยถึงกับแทบคลั่งด้วยความกระสันต์สุดอารมย์ยิ่งนัก
“อ...อูยย..ล.ลุง..อูยยย...ลุงขา..พอ..พอ..พพลอย..อูววววว....ซี๊ดดดดดดดดดด”
แต่เสียงร้องระริกๆของพลอยเหมือนยิ่งยุแก....มือของนึงของลุงสมที่ยังตะโบมจับอยู่บนแน่นแก้มก้นอวบอัดด้านหลังก็เพิ่มแรงกระชับบีบเคล้นจนกลายเป็นขยำขยี้แทน เรียวลิ้นบานใหญ่และริมฝีปากหนาๆก็ยิ่งเพิ่มแรงกระสันต์ซ่านมากขึ้นด้วยการอ้างับขอบขอบแคมร่องกลีบผสมผสานสลับการดูดดุนเรียวลิ้นร่องเนื้อวัยสาวของพลอยทั้งแคมซ้านแคมขวาทำเอาพลอยขนลุกซู่ทั่วร่างร้องครางลั่นยืนเกร็งสั่นระริกๆเหมือนปลาโดนทุบ
“อ..อูววว..ซู๊ดด...อ...โอ้วว...ม...ไม่.ไม่ค่ะ.ล.ลุง..ซี๊ดดดด.พอ..พอ....พอแล้ว...อ้าวววว”
พลอยเสียวซ่านแทบจะขาดใจเมื่อสันจมูกแข็งหนาของลุงสมแหวกเซาะกลีบแคมซอกหรืบเข้าไปถูไถส่ายสะบัดกับร่องเนื้อฉ่ำเยิ้มด้วยความชำนาญ ติ่งไตบนร่องเนื้ออันโหนกอูมของพลอยถูกความแข็งกระด้างบดขยี่ถี่กระชั้นจนพลอยแทบคลั่งไม่อาจที่จะยืนฝืนเม้มปากสะกัดกั้นอารมใคร่เอาไว้ได้อีกต่อไป ความเสียวซ่านที่ปะทุอย่างรุนแรงจากภายในร่องหรืบเอ่อล้นดั่งทำนบแตก เมือกกระสันต์ของพลอยทะลักทะลายเปียกโชกจนไหลเยิ้มล้นกลีบเนื้อออกมาอย่างมากมาย
“ซี๊ด...อ.....อูวววว..ล.ลุง....โอ้วววววววๆๆๆ” พลอยร้องครางลั่นจนหายใจแทบไม่ทันเมื่อเรียวลิ้นหนาๆของลุงสมกระตุ้นใส่เม็ดละไมเร็วขึ้นๆด้วยการเร่งจังหวะกระดกปลายลิ้นกวาดไปทั่วโคกเนินสาวที่กำลังเปียกเยิ้มชุ่มชื่น
“อ...ซี๊ด....ลุง.พ..พอก่อนจ..พลอยจะ...อ้ายซ์ซซซซซซซซ...อูวววววว......”
ร่างของพลอยสั่นสะท้านเฮือกครั้งแล้วครั้งเล่าทุกครั้งที่ลุงสมใช้ลิ้นหนาๆของแกแหวกเซาะร่องกลีบที่อวบอิ่มอันสั่นระริก ความเสียวซ่านแพ่ซ่านจนคลอบคลุมไปทั่วตัวยามที่แกกวาดลิ้นไปรอบๆกลีบแคมอันแสนอูมทั้งสองข้างโลมเลียดูดกินน้ำรักของพลอยอย่างเอร็ดอร่อยลิ้นเสียงดังซู๊ดซ๊าดๆไม่มีหยุด แผ่นลิ้นสากๆของลุงสมกวาดไปทั้วทั้งกลีบซ้ายกลีบขวา สลับกระดกขึ้นกระดกลงผ่ากลางร่องเนื้อฉ่ำเยิ้มจนพลอยไม่รู้ตัวเองเลยว่าร่างของพลอยนั้นทั้งแอ่นเอวกระเด้งก้นขึ้นๆลงตามจังหวะตวัดลิ้นของแกเอวกิ่วของพลอยโยกสะโพกผายอวบกลมของตัวเองไปมาไม่มีหยุด
“ซี๊ด....อูวว..........ม..ไม่ไหวแล้ว.....โอ้ยย.....อย่า....เสียว..พลอย...อูวสววววววว”
มือนึงที่กำลังตะโบมบีบขยำแก้ก้นของพลอยและอีกมือที่กำลังช้อนรองใต้ต้นขาอ่อนยกลอยคว้างกลางอากาศของลุงสมทำเอาพลอยได้แต่ยืนเกร็งกระตุกร่างเฮือกๆ ส่วนมือก็จิกขย้ำละเลงไปทั่วหัวของแก...สะโพกผายโยกคลอนกระเด้งตัวตีกระแทกโคกเนื้อเข้าใส่ใบหน้าลุงสมปั๊ปๆๆถี่ยิบหมายระบายความเสียวซ่าน แต่มันกลับยิ่งทำเอาพลอยร้อนไปทั้งตัวจนแทบระเบิดจนถึงกับแหงนหน้าเชิดขึ้นบนเม้มริมฝีปากตัวเองจนห้อเลือด ส่วนลอนสะโพกผายด้านล่างกลับส่ายร่อนรับกับจังหวะการละเลงจากปลายลิ้นสากๆไม่มีหยุด แก้มก้นขาวๆอวบอัดขมิบเข้าออกสลับกันจนเกร็งสะท้าน
“ซี๊ดด..ลุง...อ..อูยยย.. พลอย...ซี๊ดด...”
ท่วงท่าของลุงสมทำเอาพลอยถึงกับใจเตลิดเสียวสะท้านนับทวีคูณกว่าที่เคยได้รับจากพี่เรือง ทุกจังหวะที่ปลายลิ้นของลุงสมบรรจงตวัดฉกใส่เม็ดละไมและร่องแคมเนื้ออ่อนสลับไปสลับมา นอกจากเสียงร้องครางอย่างลืมตัวของพลอยแล้วก็เป็นเอวกิ่วลอนสะโพกอันกลมเกลี้ยงขาวผ่องของตัวเองที่กระเด้งกระดอนเป็นระวิง
“อะ.อะ.อะ.อะ.อ..อ.อ.อ้าววววววว:..ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด”
“อะ.อะ.อะ.อะ.อะ.อ..อ.อ.อ.อ..อ.อ.อูววววววววววววซ.”
“ซี๊ด.ๆ.ๆ...ๆ...ๆอ.อ.อ.อ.ววววว”
“ซี๊ด........ม..ม....ไม่ไหวแล้ว...อูววววววว….อูย..อูย...อูย...อ..อ..โอ้วว..โอ้ว...อ..อ..อ่าาาาาาาาาาอ้ายซซซซซซ..ล..ลุง...อื้ยๆๆๆๆๆๆ”
ฤทธิ์ร้ายจากลิ้นสากของลุงสมทำเอาพลอยแทบบ้าคลั่งร่างทั้งร่างของพลอยสั่นกระตุกถี่รัวสองมือขยุ่มขยำจิกยึดละเลงมือไปทั่วหัวของลุงสม เอวกิ่วของพลอยขยับไหวโยกสะโพกผายตีกระแทกเนินเนื้อใส่หน้าลุงสมเสียงดังปั๊ปๆๆๆด้วยความเสียวกระสันต์อย่างสุดขีด....แต่แล้วเพียงไม่กี่เสี้ยววินาทีหลังจากนั้น..จู่ๆลุงสมก็ถอนใบหน้าของแกออกจากกลางหว่างขา...พร้อมกับปล่อนท่อนขาของพลอยที่แกยกลอยคว้างไว้ให้เป็นอิสระ ทำเอาพลอยถึงกับเผยอปากครางกระเส่าเมื่อความรู้สึกเกร็งกระสันต์ที่แทบจะระเบิดตัวออกเป็นเสี่ยงๆนั้นผ่อนคลายลง แต่บั้นท้ายของพลอยกับยังกระเด้งแอ่นเนินเนื้อของตัวเองเข้าหาใบหน้าแก่อยู่อย่างไม่ตั้งใจ
“ซี๊ดดดดดด..........อ้าาาาาาาาาา”
.............ยังไม่ทันที่ทุกอย่างจะจางหายพลอยก็ต้องก้มลงมองไปยังด้านล่างอีกครั้งเมื่อเอวกิ่วของพลอยทั้งสองข้างโดนแรงดึงรั้งจากฝ่ามือของลุงสมให้เลื่อนกายลงไปหาแก.....เพียงแค่สายตาของพลอยเลื่อนต่ำลงสิ่งสะดุดตาสิ่งแรกที่พลอยเห็นก็ทำเอาอารมย์ที่เริ่มจะผ่อนคลายถึงกับสะท้านเฮือกขนกายของพลอยลุกโชนชันอย่างรวดเร็ว......เมื่อสิ่งที่สัมผัสจากสายตาครั้งแรกนั้นแทนที่จะเป็นใบหน้าของลุงสมแต่กลับกลายเป็นเห็นลำแก่นดำๆอวบยาวกำลังตั้งตัวชี้ชันปลายเนื้อหัวบานคล้ำพุ่งขึ้นมาปปะทะแก่สายตายของพลอยแทน.....พลอยได้แต่ตกตลึงกับสิ่งที่เห็นโดยไม่คาดคิดสมองของพลอยมันชาสั่นยิ่งกว่าครั้งไหนๆที่ผ่านมาแล้วก็ยิ่งไม่ชื่อตัวเองเลยด้วยว่า เพียงแค่ลุงสมแกกระตุกมือรั้งเอวกิ่วของพลอยเบาๆอีกครั้งพลอยก็กลับค่อยย่อตัวลงไปหาตัวแกซึ่งพลอยเองก็ไม่รู้หรือไม่ได้สังเกตุเลยว่าแกเข้าไปนั่งแทรกอยู่กลางหว่างขาของพลอยตั้งแต่เมื่อไหร่ที่สำคัญร่างกายของแกนั้นตอนนี้มันเปลือยเปล่าล้อนจ้อนไปหมดทั้งตัว...........
“เอาเลยครับคุณพลอย...คุณพลอยทำเองเลย..ทำให้หายอยากไปเลยครับคุณพลอย”
..........เสียงของลุงสมมันเหมือนไปกระตุ้นความรู้สึกที่กำลังทั้งตื่นเต้นสับสนและพะว้าพะวงของพลอยให้ล่องลอยไปอารมย์แม้ว่าขณะนั้นร่างของพลอยกำลังเลื่อนต่ำลงไปหาแกอยู่แล้วก็ตาม......ร่างของพลอยไหลลงสู่ด้านล่างไปเรื่อยๆอย่างช้าๆพร้อมๆกับสองขาของพลอยก็ขยับกางถ่างอ้ามากขึ้นๆ.....ความรู้สึกทุกขณะที่ร่างกายของพลอยลื่นไหลลงไปหาร่างของแกทีละนิดๆนั้นมันยากส์เกินที่จะบรรยายได้...รู้แต่เพียงว่าทุกคืบๆของความห่างจากปลายลำชูชันบานคล้ำกับเนินเนื้ออันโหนกนูนกลางหว่างขาของพลอยที่ลดลงๆนั้น พลอยทั้งตื่นเต้นทั้งเสียวซ่านมากขึ้นๆหัวใจของพลอยเต้วรัวยิ่งกว่าช่วงที่ผ่านมาจนกระทั้งพอพลอยย่อตัวลงมาจนเกือบจะมาอยู่ในท่านั่งเหมือนเขย่งอยู่บนปลายเท้าตัวเองปลายหัวบานบวมคล้ำของลุงสมก็แนบใส่เข้าตรงกลางร่องแยกของแคมเนื้อกลางหว่างขา.....ผิวเนื้อบวมเปล่งเกือบเท่ากำปั้นเด็กก็แผ่ซ่านความร้อนผ่าวลามเลียเข้าใส่เนินเนื้ออันโหนกนูนของพลอยอย่างรวดเร็วจนทำเอาบั้นท้ายผายของพอลยถึงกับกระตุกสั่นปลายเท้าสองข้างเกร็งระริกๆ
“โอ๊ะ..อ..อูยยยยยยย..ล..ลุง..ซี๊ดดดดด..อูววววว” พลอยร้องระริกๆสองขาเกร็งสะท้านบั้นท้ายผายของพลอยกระตุกสั่นเมื่ออยู่ๆลุงสมแกกระเด้งเอวตัวเองเสยปลายลำบานคล้ำของแกกระแทกใส่เข้าตรงกลางร่องเนื้อเบาๆ...หัวลำบานกล่ำของแกแม้มันจะดูน่ากลัวแต่เพราะเมือกเยิ้มบนปลายลำและเมือกสาวของพลอยที่มีอยู่อย่างฉ่ำชื่นทำให้เจ้าปลายแก่นบวมเปล่งสามารถแหวกแคมสาวของพลอยเข้าไปได้อย่างไม่ติดขัด.....ปลายเนื้อของแกเลยเบิกแยกแคมสาวทั้งสองข้างจนบานเผยออ้า...
“ซี๊ดดด...ค่อยๆ..ค่อยกดตูดลงมาครับคุณพลอย...อูยย..ซี๊ดดด..น่าน..น่านอย่างนั้น...ช..ช้าๆ..อูยยยยย”
พลอยเม้มปากระริกๆกับความเสียวที่กำลังแล่นพล่านอย่างเฉียบพลันขณะที่ลุงสมแกกระเด้งเอวใช้ปลายเนื้อของแกแหกแคมสาวของพลอยไปมาเบาจนกลีบเนื้อทั้งสองข้างเดี๋ยวบานเดี๋ยวหุบสลับไปมาแถมทุกๆจังหวะที่ปลายลำของแกมันเสียดสีเม็ดละมุนของพลอยกลางร่องหรืบพลอยก็ยิ่งอารมย์แตกซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ...พอพลอยได้ยินเสียงลุงสมแกบอกให้ปล่อยก้นของพลอยลงด้านล่างอีกครั้งร่างของพลอยมันเลยปฎิบัติตามไปด้วยสัญชาติญาณของมัน....
“ซี๊ดดด.อ..อูยยย..ใหญ่..ใหญ่เหลือเกิน..อูยยยย..น..แน่น..แน่นท้อง..ซี๊ดดดดดด...อูยยยย” พลอยเสียวซ่านแทบขาดใจจนอดไม่อยู่ต้องร้องกระเส่าครางหงิงๆเมื่อตัวเองหย่อนก้นลงไปอีกคราวนี้หัวลำบานกล่ำของแกเลยแหวกแคมเนื้อของพลอยไหลเข้าไปในร่องหรืบอย่างต่อเนื่อง...แค่ความใหญ่โตโอฬารของมันก็เท่าเอาพลอยคับตื้อไปทั่งช่องท้องรู้สึกเหมือนร่องเนื้อของพลอยจะแตกเป็นเสี่ยงยิ่งสันเอ็นของแกมันทั้งแข็งทั้งสากเพราะความเป็นคนทะเลด้วยแล้ว..เจ้าสันเนื้อสากๆของแกที่กำลังไหลตามปลายเนื้อหายเข้าไปในร่องหรืบมันก็เลยไปเสียดสีกับผนังเนื้ออ่อนในช่องท้องพลอยจนเพิ่มแรงเสียวซ่านมากขึ้นเป็นทวีคูณ..........
“อูยยย...ล..ลุง..มันใหญ่เหลือเกิน..พลอยแน่น...อ้ายยยยยยซ...อูววววววววววววววววววววววววว”..พลอยผวาเฮือกไปทั้งตัวสองมือที่กำลังจิกเกร็งบนหัวไหล่แกเปลี่ยนไปโอบกระหวัดรัดไปรอบตัวทันทีเมื่อขณะที่พลอยกำลังเกร็งสะโพกค้างไว้ยามที่รู้สึกว่าร่องหรืบของพลอยขย้อนกลืนเจ้าท่อนลำของแกหายเข้าไปในโพรงเนื้อของตัวเองได้ครึ่งลำแล้ว.....แต่ด้วยความใหญ่โตกว่าที่พลอยเคยรับรู้จากพี่เรืองทำให้พลอยรู้สึกอึดอัดและหยุดทิ้งก้นของตัวเองไว้....ลุงสมก็ใช้มือที่กำลังลืบไล้ปรีก้นที่กำลังเผยออ้าบานออกจากท่าทางการนั่งแบบเขย่งเท้าของพลอยกระชากสะโพกผายของพลอยลงด้านล่างไปพร้อมกับที่แกกระเด้งเอวตัวเองสวนลำเนื้อที่คาอยู่ในร่องหรืบพลอยอีกครึ่งลำให้ไหลพรวดจมหายเข้าไปในโพรงเนื้อของพลอยจนมิดท่อน
“อูยยย..ซี๊ดดด..อ..อย่าเพิ่ง..อย่า..อย่า..อูยยย” พลอยร้องระร่ำระลักขณะที่ลุงสมกำลังเริ่มใช้มือตัวเองยึดเอวกิ่วของพลอยไว้แล้วบังคับให้สะโพกผายของพลอยหมุนวนไปมา......เพราะเพียงแค่ท่อนลำของแกวิ่งทะยานแหวกแคมนื้อและโพรงสวาทจนหายเข้าไปมิดท่อน............ความยาวและความใหญ่โตของมันก็เบียดสีเนื้ออ่อนในร่องหรืบของพลอยจนแทบจะหายใจไม่ยิ่งสันลำสากๆเสียดสีใส่ผนังเนื้อจนหมดลำด้วยแล้วพลอยก็ยิ่งกระสันต์เสียวสุดตัวโดยเฉพาะปลายลำบวมเปล่งที่กำลังเกยทับบดเบียดปากมดลูกด้านในนั้นมันทั้งถูทั้งไถไปมาทุกระยะพลอยก็ยิ่งเสียวซ่านจนสุดใจ........ลุงสมเองแกคงจะรู้ความรู้สึกพลอยเช่นกันเพราะแกหยุดจับเอวของพลอยหมุนวนทันทีปล่อยให้โพรงเนื้อสาวของพลอยโอบกระชับรัดใส่ท่อนเนื้อของแกอยู่อย่างนั้นและแกเองก็คงเสียวซ่านไม่แพ้พลอยเช่นกันเพราะพลอยได้ยินเสียงแกกัดกรามกรอดๆทุกๆครั้งที่พลอยกลั้นอารมย์เสียวไม่ไหวจนปากมดลูกพลอยดูดเต๊าะใส่ปลายลำของแกด๊วปๆๆ
 

 “ซี๊ดดด...เสียว..เสียวจังเลยลุงขา..ม..ม..มันใหญ่จังเลย..ซี๊ดดด..อ้าๆๆๆๆ” พลอยแทบไม่เชื่อหูตัวเองเลยว่าพลอยจะเป็นคนพูดแบบนี้ แต่มันก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าพลอยพูดแบบนั้นจริงๆเมื่อพลอยเห็นและได้ยินมันจากดีวีดีที่ได้ดูในเวลาต่อมา....พลอยร้องครางกระซิบขณะที่ใบหน้าของตัวเองซบอยู่ข้างๆซอกคอของลุงสมสองมือของพลอยยังโอบกระหวัดกอดร่างของแกอย่างแน่นหนาวงแขนและสองมือทั้งรัดทั้งจิกอย่างรุนแรงไม่มีหยุด....เรี่ยวแรงที่มีอยู่ส่งผ่านอ้อมกอดของตัวเองเหนี่ยวรั้งร่างของลุงสมกอดรัดบดเบียดเนินเนื้อเนินอกอันแน่นตึงของตัวเองกับแผงอกแก...แม้ในตอนนั้นพลอยไม่ได้ใส่ชั้นในตัวบนไว้มีเพียงแต่เสื้อยืดหลวมๆปิดบังเพราะที่ผ่านมาหากพลอยไปต่างจังหวัดกับพี่เรืองและพักห้องเดียวกันมันมีความจำเป็นใดๆเลยที่พลอยต้องสวมใส่บราเซียเพราะสุดท้ายพี่เรืองจะต้องเอามันออกไปจากร่างพลอยทุกครั้ง........ร่างของพลอยกอดรัดร่างลุงสมสุดแรงลมหายใจร้อนผ่าวติดๆขัดก็จริงแต่บั้นท้ายผายของผลอยที่ตอนนี้กดแนบจนแน่นสนิทอยู่บนหน้าท้องแกกลับกระตุกสั่นไหวๆง่ามก้นสองข้างขมิบรั้งหนั่นเนื้ออวบขาวที่กำลังบานเผยอเพราะตัวเองนั่งแบบเขย่งตัวอยู่บนปลายเท้าคล่อมร่างแกไว้ยวบๆถี่เร็วแอ่นส่ายโหนกเนื้อบดเบียดแนบแน่นกันโคนลำแก่นกายปล่อยให้โพรงหรืบอันอ่อนนุ่มโอบกระชับบีบรัดลำเนื้ออันใหญ่โตที่มันพองบานคับไปทั่วร่องหรืบเป็นระวิง.......
“ควยลุงใหญ่มั้ยหนูพลอย...อูยยยย...หีตอดไม่หยุดเลยหนูพลอยจ๋า”
“อืมม..ซี๊ดดด.....ค..ค่ะ..อูยยยย”
“งั้นหนูก็กระเด้าหีเย็ดควยลุงเลยซิจ๊ะ..เอาให้หนูหายเงี่ยนเลย....ซี๊ดดด...อูยยยหีดูดควยไม่หยุดเลย..ซี๊ดดด”
ลุงสมแกไม่พูดเปล่า แกใช้สองมือหยาบๆใหญ่โตของแกแผ่กางนิ้วทั้งหมดตะโบมโอบจับแน่นไปทั่วแก้มก้นขาวๆอันกลมกลึงอัดแน่นของพลอยเหมือนส่งสัญญาณเตือนพลอยให้เริ่มกระทำในสิ่งที่พลอยกำลังถลำลึกจนไร้ความอาย เพียงแค่ลุงสมแกบีบเคล้นไปทั่วก้นขาวๆเนียนนุ่มทั้งสองด้านพร้อมๆกับเริ่มกระดกบั้นเอวด้านล่างส่งหนอกโคนที่พลอยไม่สามารถมองเห็นท่อนลำของมันได้อัดแน่นบดขยี้คว้านไปทั่วกลีบพรูขาวๆที่กำลังปลิ้นเผยอแหวกอ้าพลอยก็ถึงกับร้องครางลั่นสั่นไปทั่วทั้งตัว
“ลุงขาอูยยยย....อย่าเพิ่ง..อย..อ..โอ้ยย..ซี๊ดด....พลอยเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว..น..น..นะค่ะ..อูววววย”
พลอยเกร็งกระสันต์แก้มก้นอวบอิ่มสองข้างสะท้านสั่นระริกๆ โพรงเนื้อสาวภายในซึ่งกลืนกินเจ้าดุ้นเนื้อท่อนเขื่องถึงกับตอดระรัวไปทั่วลำลึงค์ สองกลีบขาวอวบอูมบีบเกร็งกระตุกรัดเป็นจังหวะๆไปทั่วทั้งดุ้นเนื้อขณะที่ลุงสมยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดการคว้านลำกายท่อนโตของแก
“ซี๊ด........หีดูดดีจิงๆเลยครับหนูพลอยคนสวย…ซี๊ด....อูววย น่าน...อย่างนั้น...อูยยซซซซ”
ลุงสมถึงกับครางกระเส่าส่งเสียงซู๊ดซ๊าดไม่ขาดปากเมื่ออารมย์ของพลอยเริ่มคล้อยตามไปกับจังหวะการโยกคลึงจากท่อนเอ็นของแกเลยกลายเป็นว่าพลอยเป็นที่เป็นคนกำลังบดสะโพกบั้นท้ายผายโยกคลึงก้นขาวๆวนไปมาบดอัดโคกเนินกลางหว่างขาเข้าหาหนอกโคนท่อนกายของลุงสมที่เริ่มจะใช้ใบหน้าของแกเกลือกลัวลงเข้าหาเนินอกแน่นตึงของพลอยที่เต้าเนื้ออวบตูมกำลังเต่งตึงคับแน่นเพราะความกระสันต์เสียว แกซุกใซร้ใบหน้าดำกร้านไปมาอย่างช้าๆแต่หนักหน่วงแถมยังเริ่มใช้ริมฝีปากหนาๆของแกขบเม้มดูดดุนใส่ปลายเนินเนื้อเม็ดงามที่ยังซุกซ่อนในร่มผ้าที่กำลังชูชันเบ่งตัวจนเห็นได้ชัดเจน เล่นเอาพลอยถึงกับแอ่รระริกๆไปทั้งตัว ถึงกับเผลอกระเด้งเอวกระเด้งก้นไปมางึดๆ ทำเอาสองขาที่ยังนั่งเขย่งทรงร่างไว้บนปลายเท้าเผลอไผลกดสะโพกผายแอ่นโหนกเนื้อบดอัดแน่นติดหน้าท้องของแกอย่างไม่ตั้งใจ....แคมสาวขาวสะอาดของพลอยก็เลยขย้อนกลืนเขมืออมท่อนลำก้านโตดำมะเมื่อมของแกไปจนมิดลำความใหญ่โตโอฬารของมันเลยยิ่งเข้าเบ่งบานคับแน่นไปทั่วโพรงเนื้อเบียดอ้านจนเหห็นแคมสาวด้านนอกของพลอยบวมเปล่งกลีบเนื้อสองข้างอ้าบานจนแหกแยกจากกัน
“ล..ลุงขา..ลุงอูยยยย.จะทรมานพลอยไปถึงไหน..ซีด...อ..อูววววว….:ซี๊ด....โอ้ยยยยยย”
“อูยยย..ห..หนูพลอยก็กระเด้าตูดกระแทกหีใส่ควยลุงเองเลยซิครับ ซี๊ดดด...จ..จะไปทนทำไม..อูยยยย”
............พลอยครางอูวความเสียวแล่นปรี๊ดๆๆจากกลางหนอกเนื้อพุ่งทะยานไปถึงสมองเมื่ออยู่ๆขณะที่พลอยกำลังคลึงสะโพกบดวนโหนกเนื้อตัวเองไปมาไปตามสัญชาติญานเพื่อให้ท่อนลำอวบโตและปลายลำบานกล่ำของลุงสมในร่องของพลอยได้ไถคว้านเบียดเกยความสาวในร่องหรืบอย่างเสียวกระสันต์ ลุงสมแกก็ใช้ฝ่ามือของแกที่กำลังตะโบมบีบคลึงขยำแน่นไปทั่วแก้มก้นขาวๆทั้งสองข้าง ยกสะโพกผายของพลอยขึ้นช้าๆจนท่อนเนื้อดำกร้านขนาดใหญ่ของแกที่กำลังกระตุกสั่นต่อสู่อยู่กับแรงขมิบรัดดูดตอดจากโพรงเนื้อและปากมดลูกสาวของพลอย ค่อยๆเลื่อนหลุดออกมาจากร่องแคมฉ่ำเยิ้มทั้งสองข้าง .......ถ้าพลอยไม่ได้เห็นในวีดีโอมาก่อนพลอยอาจจะนึกภาพไม่ออกแต่นี้พอได้เห็นมาแล้วพลอยถึงมองภาพออกมาได้เลยว่าจังหวะนั้นท่อนเนื้อลำใหญ่อวบอ้วนดำทมึนของลุงสมมันค่อยๆไหลออกมาจากแคมสาวขาวอูมอิ่มของพลอยอย่างช้าๆ ความใหญ่โตคับแน่นไปทั่วโพรงสวาทของมันไม่เพียงแต่ทำให้กลีบเนื้อขาวสวยอวบอิ่มปลิ้นย้อยออกมาตามแรงดึงเท่านั้น แต่ความคับแน่นของท่อนเนื้อของแกยังทำให้กลีบน้อยๆแดงระเรื่อด้านในถึงกับปลิ้นแยกม้วนตัวตามออกมาด้วย........และเมื่อท่อนลำของลุงสมเคลื่อนตัวออกจนส่วนหัวคอหยักบานคล้ำมาคาบคากลางกลีบเนื้ออวบอูม มันก็พองตัวเบียดแหกแคมสาวของพลอยทั้งสองข้างจนแหกปลิ้นอยู่กลางง่ามก้นสวยๆ
ป๊าป..... “อ..โอ้ยย..ซี๊ดดดดดดด.......อ..อาาาวววววว” พลอยแทบสติแตกด้วยความกระสันต์อีกระรอกขณะยังไม่ทันที่ความเสียวสะท้านเมื่อชั่วครู่จะมลายหายไปจากซอกหรืบ ร่างของพลอยทะลึ่งพรวดกระตุกฮวบร้องครางลั่นเมื่อลุงสมเปลี่ยนจากอาการยกก้นอวบอิ่มของพลอยไว้มาเป็นใช้สองมือยึดปรีก้นอวบแน่นจับบั้นท้ายผายกดกระแทกลงด้านล่างพร้อมกับการกระดกบั้นเอวของแกเสยแทงท่อนเอ็นดำๆที่มันแข็งโด่เป็นลำเขื่องอวบโตแหวกกลีบเนื้อน้อยๆอวบอิ่มที่กำลังอาอมหัวเนื้อจนแหกอ้าคับหว่างขาชำแหรกแหวกกลับเข้าไปในโพรงเนื้อด้านในอย่างรุนแรงและรวดเร็ว.............. หัวเนื้อบานใหญ่ของลุงสมมันเลยวิ่งพร๊าดเบียดกระแทกแทรกกลีบพรูขาวผ่องของพลอยจนปลิ้นยู้ม้วนกลับเข้าไปในโพรงหรืบ..สันเอ็นสากของแกครูดสะท้านไปทั่วติ่งไตด้านบนซอกแคมแล้วพอลำเนื้อวิ่งทะยานแหวกซอกหรืบเข้าไปจนกระทบเข้ากับปากมดลูกด้านดัง กึก ลุงสมแกก็จับขอบสะโพกผายของพลอยที่ผิวเนื้อแน่นตึงกำลังเต้นระริกๆด้วยความเสียวกระสันต์ใจบดคลึงเน้นให้ท่อนเอ็นอวบใหญ่ของแกคว้านไปทั่วโพรงเนื้อด้านในถูไถบดเบียดหนังเนื้อสากๆและหัวลำบานกล่ำคว้านไปทั่วปากมดลูกส่วนสันเอ็นแข็งสากหยาบกระด้างก็ถูครูดกระชับเสียดสีไปทั่วติ่งไตด้านบน......
“อ...อ...อ...ซี๊ดดด...........อ.อะ...อ โอ้ววววววว” พลอยร้องครางกระเส่าอีกรอบ เมื่อลุงสมใช้สองมือยกก้นขาวๆของพลอยขึ้นด้านบนลากท่อนกายออกจากซอกแคมอีกครั้งแล้วก็จับขอบสะโพกของพลอยกระแทกลงด้านล่างสวนใส่เข้ากับตอเนื้อที่แกกระเด้งเอวแทงเสยเข้าหาโหนกเนินเหมือนเดิม
ป๊าป.....”ซี๊ด.....โอ้ยยยยยยยยล..ลุงอื้ยยยยยย.........”
“.อ.อ้ายวววว...ม..ไม่ไหว..แล้ว....ซี๊ดดดดดด...”
ป๊าป.....”ซี๊ด.....โอ้ยยยย ลุงขา..พ..พอื้อๆๆๆ.........” พอลุงสมแกเริ่มบรรจงลากเสยๆ กะเด้งเอวส่งท่อนลำของแกเข้าออกร่องเนื้อของพลอยช้าบางเร็วบ้างสลับไปสลับมา พร้อมๆกับเพิ่มความเร็วและความหนักหน่วงในการดูดเม้มติ่งไตเม็ดเนื้อบนเนินอกของพลอนยจนพลอนรู้สึกได้เลยว่าเสื้อยืดที่พลอยสวมใส่อยู่นั้นมันฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำลายของแก...แต่ที่ทำเอาพลอยถึงกับถึงกับเกร็งร่างกระตุกเฮือกทุกครั้งก็เป็นจังหวะยามที่แกยกก้นขาวๆกลมเกลี้ยงของพลอยลอยสูงขึ้นจากหน้าท้องแกลากลำเนื้อออกจากซอกหรืบ และยามที่แกกดสะโพกของพลอยกระแทกลงสวนเข้าหาท่อนเอ็นที่แกกระดกเอวเสยท่อนเนื้อกลับเข้าไปด้านใน
.... “อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...จ..ใจจะขาดแล้ว..ซี๊ด...ลุงขาขา.....อาวว์” พลอยแทบขาดใจโพรงสวาทของพลอยขมิบรัดลำกายของแกเป็นระวิงปากมดลูกสาวด้านในทั้งดูดทั้งต๊อดปลายลำของแกดังจ๊วบจ๊าป ด๊วปด๊าปลั่นไปทั่วท้องน้อย ยิ่งนานเข้าๆพลอยก็ยิ่งส่งเสียงร้องครวญลั่นปานจะขาดใจอาการกระสันต์ซ่านโถมทับใจเป็นทวีคูณซ้ำแล้วซ้ำ
“เสียวก็กระแทกตูดใส่ควยลุงแรงๆเลยครับหนูพลอย..อูย..นั้น..นั้นอย่างนั้น...แรงๆเลย..ซี๊ดดดด...กระเด้าเก่งจริงๆ..อูยยย”
พลอยหูอื้อตาลายไปกับความเสียวจากสั้นเนื้อของแกที่กำลังเริ่มสาวเข้าออกโพรงหรืบของพลอยเป็นจังหวะๆ..แรกๆจังหวะกระแทกกระทั้นระหว่างลำเนื้อของแกกับซอกเนินอวบอูมของพลอยมันมาจากทั้งแกและพลอยผสมผสานกัน..แต่พอนานเข้าๆเมื่อความเสียวซ่านมันเริ่มจะรวมตัวระเบิดพุ่งมันกลับกลายเป็นว่าลุงสมแกนั่งเอนตัวผิงฝาบ้านเฉยๆ...ส่วนพลอยกับใช้ร่างที่ทรงตัวบนปลายเท้าที่กำลังเขย่งไว้กระเด้งเอวกระแทกก้นใส่ตอเนื้อแข็งโตด้วยตัวเองซะคนเดียว..โพรงสาวของพลอยสาวกระเด้งกับท่อนลำอวบใหญ่ไปมาไม่มีหยุดยิ่งเมือกสาวของพลอยมันไหลทะลักจนท่วมอยู่แล้วเสียงกระเด้งสาวร่องเนื้อของพลอยใส่ตอลำของลุงสมมันเลยดังพลุ๊บพลับๆสลับเสียงง่ามก้นอวบกลมของพลอยตีกระแทกต้นขาแข็งๆของแกดังปั๊ปๆๆๆ
“ซี๊ดดดด...อูยยยยย” พลอยร้องระริกๆใบหน้าหงายเริดขึ้นไปด้านบนอีกครั้ง ส่วนสองแขนโอบกระหวัดแอ่นเนินอกอัดแนบใส่ใบหน้าลุงสมที่กำลังซุกไซร้เนินเนื้อของพลอยอยู่ไม่ขาดโดยไม่สนใจว่าแกจะหายใจออกหรือเปล่า..
“โอ้ยย..ล..ลุง..ซี๊ดดด...เสียว..เสียวเหลือเกิน..อูยยย” พลอยร้องครางไม่หยุดปากในทุกๆจังหวะที่พลอยเป็นคนกระเด้งก้นกระแทกโหนกเนื้อใส่ต่อกายของลุงสม ในทุกจังหวะที่โพรงพรืบของพลอยกระเด้งสาวลำกายอวบใหญ่เข้าออกไปมาเสียงดังพลุ๊บพลั๊บผนังเนื้อในซอกหรืบของพลอยมันก็ขมิบรัดโอบแนบลำเนื้อท่อนโตไม่มีหยุด....อณูเนื้อในร่องสาวขับหลั่งเมือกใสจนเอ่อชะโลมมากล้นไม่มีหยุด..ยิ่งจังหวะที่พลอยกดเอวกระแทกก้นใส่ตอเนื้อของแกจนมิดด้ามปลายลำบานกล่ำของแกวิ่งกระแทกปากมดลุกด้านในของพลอยอย่างรุนแรงดังกึกๆๆ..พลอยก็ยิ่งเสียวซ่านมากกว่าเดิมทุกครั้งจนปล่อยให้ปากมดลูกสาวของพลอยดูดต๊อดปลายเนื้อของแกด๊วปด๊าปๆไม่มีขาด.....
“ซี๊ดดด...อูยยยย..อูยยยยยย” พลอยไม่รู้ตัวเลยว่าพลอยกระสันต์เสียวขนาดไหนถ้าไม่ได้เห็นภาพที่พลอยได้ดูต่อมา เพราะขนาดเสียงฝาบ้านที่ลุงสมแกผิงหลังเอนแนบอยู่มันจะดังเอี๊ดดอ๊าดๆด้วยแรงกระแทกเอวกระแทกก้นใส่ตอลำของแกจากตัวของพลอยแล้ว แม้แต่เสียงของลุงพงษ์ที่ดังจากด้านหลังที่บอกให้ลุงสมอดกลั้นไว้ก่อนพลอยก็ไม่ได้สนใจและไม่มีแสดงอาการตกใจหรือกระดากเลยสักนิดเดียว มิหนำซ้ำพลอยยังเร่งกระเด้งแทกก้นตัวเองใส่ร่างลุงสมทั้งหนักทั้งเร็วขึ้นยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ…ป๊ปๆๆ..
“ซี๊ดดด...อ..อูยย...เสียว..เสียวจะตายแล้ว..ล..ลุง..อูยยย”
แม้จะไม่มีเสียงออกมาจากปากของลุงสมแต่เสียงกัดปากกรอดๆกับแรงกระชากบั้นท้ายผายจากมือของลุงสมที่เริ่มขึ้นทำให้พลอยยิ่งเร่งกระเด้งเอวกระแทกก้นใส่ลำเนื้อแกเข้าไปอีก.....แต่แล้วจู่ๆร่างของพลอยก็เหมือนกับถูกแรงมหาศาลจับยึดร่างไว้ไม่ให้ขยับทั้งๆที่อารมย์ของพลอยและความรู้สึกมันกำลังจะถึงขีดสุดท้ายอยู่แล้ว ทำเอาพลอยถึงกับร้องระริกๆพยายามแอ่นก้นไสเอวกับตอเนื้อของแกสุดแรงอย่างหมดอาย..
“..ว๊าย..ซี๊ดด..ล..ลุง”
 

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสม็ด
« Reply #3 on: June 14, 2015, 07:13:14 AM »

 “ไปที่ห้องดีกว่าครับมีเตียงนุ่มๆให้คุณพลอยได้เย็ดผมให้หนำใจ” ร่างของพลอยที่ถูกโอบรัดลอยละลิ่วด้วยเรียวแรงอันมากมายของลุงสมอย่างรวดเร็วจนพลอยถึงกับผวาทั้งวงแขนและอ้อมขาของพลอยโอบกระหวัดรัดร่างลุงสมด้วยสัญชาติญาณ แต่ลุงสมเองแกก็ใช้สองมือของแกโอบประคองสอดรองยึดไว้ใต้แก้มก้นอวบแน่นของพลอยไว้อย่างดีเช่นกัน...
...
...
...........พรรณรัตน์...หรือพลอย แฟนสาวของเรืองไกร มิอาจล่วงรู้เลยสักนิดว่าอารมย์ใครอันปั่นป่วนที่มันก่อกำเนิดขึ้นในตอนนั้นมันเป็นเพราะอะไร...และเธอเองจนบัดนี้แม้จะอยู่ในที่ห่างไกลหลีกหนีสิ่งต่างๆเพื่อทบทวนและนึกย้อนเรื่องราวหาเหตุผลให้ได้ก็ยังไม่อาจจะนึกคิดออก....สิ่งที่เธอเห็นและได้รับรู้จากเหตุการณ์ในวันนั้นทั้งจากความทรงจำที่ยังมีอยู่และจากภาพต่างๆที่ปรากฎในดีวีดี...มันทำให้เธอต้องไหลเวียนไปกับชะตาชีวิตที่มีทั้งสุขและเศร้าผสมปนเปกันมากมาย.......................

“:ซี๊ดดด...ข..ขอเอาไปเย็ดในห้องนะนาย...หนูพลอยเธอกระแทกตูดแรงควยผมแรงดีจริงๆๆ...เล่นเอาเจ็บหลังไปหมด.อูยยยย” ตาสมเอ่ยปากกับนายของมันขณะที่มันอุ้มร่างของพรรณรัตน์ลอยละลิ่วขึ้นมา....หญิงสาวได้แต่โอบกระหวัดกอดรัดร่างมันไว้อย่างแน่นหนามีสองมือของมันโอบประคองแก้มก้นอวบอัดขาวผองไว้อย่างดีแถมมันยังบีบขยำหนั่นเนื้อกลมเนียนตึงแน่นของเธอเป็นระยะอีกตาหาก..
“เอ่อก็ดี......เอ็งโชว์ลีลาเต็มที่เลยไอ้สม...เห็นท่าทางเงียบๆแบบนี้เวลาเงี่ยนขึ้นมาละน่าดูเหมือนกันนะนี่.....กูก็กะไว้ทีแรกแล้ว...ขึ้นให้มากระเด้าตูดใส่ควยมึงแบบนี้ตรงนี้มีหวังช้ำตายห่า พื้นแม่งแข็งจะตาย..ไปเร็วๆมึงหนูพลอยท่าจะเงี่ยนสุดๆแล้ว ดูๆๆ..จุ๊ๆๆ...สงสัยขมิบหีรัดควยมึงอยู่ละซิท่า”
“ค..ครับนาย..นี่หีตีอดควยไม่หยุดเลย...อูยยยยยเป็นบุญควยผมจริงๆที่ฟิดทั้งรัดเหลือเกินแม่คุณ”
ตาพงษ์เดาได้ไม่ยากถึงภาวะกระสันต์กายของพรรณรัตน์ เพราะมันเห็นง่ามตูดขาวๆของเธอที่กำลังบานอ้าเพราะกางขาโอบกระหวัดรัดรอบเอวตาสมอยู่กำลังขมิบรั้งแก้มก้นอวบแน่นขาวผ่องเข้าหากันงึดๆถี่เร็วอยู่ไม่ขาด.......และเพียงไม่ถึงอึดใจร่างงามของพรรณรัตน์ก็ลอยละลิ่วเปลิวไปพร้อมๆกับร่างอันเปล่าเปลือของตาสมหายลับเข้าไปด้านใน.......................
............... “อุ้มแตงเข้าไปเย้ดกันต่อเลยเหรอมึงไอ้สม”
“อูย..ของมึงเป็นไงว่ะไอ้จั่น.....” ตาสมหยุดสนทนากับตาจั่นหน้าห้องอย่างอิ่มเอมพร้อมๆกับสกัดกลั่นอารมย์เสียวกระสันต์ขณะที่ท่อนลำก้านควยของมันยังโดนโพรงหีของพรรณรัตน์โอบกระชับตอดใส่อยู่ไม่ขาด
“สุดยอดว่ะมึง....นี่นายให้กูเอาอีกรอบ....”
“เหรอ..เอ่อ...เดี๋ยวกุขอนายเบิ้ลมั่ง..กูไป .อูยยยย..ตอดควยไม่หยุดเลยอีกหนู..ซี๊ดดด....มึงขอให้กูด้วยนะโว้ย..กูไปละเงี่ยนฉิบหาย”...............................
................................................................................................
............พรรณรัตน์ซึ่งตกสู่ภวังค์กามอย่างไม่รู้ตัว...ไม่มีโอกาสที่จะรับรู้เรื่องราวในตอนนี้ได้เลยประสาทกายทั่วร่างของหญิงสาววนเวียนอยู่กับความเสียวซ่านที่คร่ำครวญร้องเรียกการระเบิดออกจากท่อนลำแก่นควยของคู่กามต่างวัยอยู่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น.....ร่างามของเธอโดนเจ้าสมอุ้มประคองแก้มก้นอวบกลมเลยห้องกามของเพื่อนสาวกับตาจั่นตรงไปยังห้องนอนอีกห้องด้านในซึ่งเดิมจัดไว้เป็นห้องนอนของนรนาถกับสมบัติ....และเพียงไม่กี่วินาทีพลันที่ตาสมอุ้มประคองร่างของเธอมาถึงเตียงนอน..มันก็ขยับกายประคองร่างของเธอไว้จนมั่นแล้วตัวมันก็พลิกกลับลงไปนอนหงายอยู่บนเตียงโอบประคองร่างงามของพรรณรัตน์ให้นอนทับอ้าขาคลอ่มร่างของมันไว้คล้ายๆกับที่เมื่อก่อนหน้าเธอยังนั่งเขย่งตัวกระเด้าโคกหีใสตอควยอันอวบใหญ่ของมันอย่างลืมตัว...

...............พรรณรัตน์เองพอทุกอย่างเริ่มผ่อนคลายเมื่อตาสมลงไปนอนบนพื้นเตียง ร่างงามของเธอก็กลายเปลี่ยนมาเป็นวางนาบท่อนขาตัวเองทั้งสองข้างขนาบราบไปกับพื้นหว่างขาของเธอทั้งสองข้างที่เคยถ่างคล่อมร่างตาสมไว้กลับถ่างอ้าออกจากกันกว้างขึ้นไปอีก .....ตาสมไม่รอให้เวลาต้องเสียไปโดยเปล่าประโยชน์คราวนี้มันยันตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมกับดันร่างของพรรณรัตน์ให้เผยอชันตัวขึ้นจนเกือบตั้งตั้งตรง...สองมือของมันรีบลนลานถลกเสื้อยืดตัวน้อยที่เปียกฉ่ำไปด้วยน้ำลายของมันรูดออกจากร่างของหญิงสาวทางด้านบนอย่างรวดเร็ว..เต้านมคู่งามอวบกลมของพรรณรัตน์ก็พลันเด้งตัวดีดช่อชูปลายหัวนมเม็ดน้อยชมพูสวยปรากฎอวดแก่สายตาของแกทันที..และแทบจะทันใดตาสมใช้ฝ่ามือสากๆของแกทั้งสองข้างโอบกระชับใส่เต้าเนื้อขาวผ่องทั้งกลมทั้งแน่นเนียนมือด้วยวัยสาวอย่างรวดเร็วเพียงแค่ตาสมกดกระชับฝ่ามือลงใส่ปลายนมเม็ดสวยที่กำลังแข็งตัว พรรณรัตน์ก็แอ่นหน้าเริดขึ้นด้านบนปากคอสั่นระริกๆเมื่อความร้อนผ่านจากอุ้งมือสากของตาสมแผ่ซ่านลามเลียตั้งแต่เม็ดเนื้อบนยอดเนินแผ่ซ่านแตกกระจายไปทั่วเนินอกขาวสล้างทั้งสองข้าง...ยิ่งพอตาสมโน้มตัวซุกใบหน้าของแกลงไปกลางหว่างอกคู่งามอันกลมกลึงพร้อมๆกับบีบคลึงใส่เต้านมคู่สวบอสบแน่นทั้งสองๆข้างๆ...ร่างงามอันเปลือยเปล่าขาวผ่องไปทั้งตัวของพรรณรัตน์ก็กระตุกเฮือกๆจนถึงกับเผลอตัวกดเอวแอ่นตูดขาวๆกลมเกลี้ยงอัดใส่ท่อนควยที่ยังฝังตัวซุกเข้าไปอยู่ในโพรงหีอันคับแน่นอยู่เต็มลำ...
“ซี๊ดดด....อ้าาาาาาาาา..อูววววว” หญิงสาวครางระริกๆไม่มีขาดเมื่อตาสมอิ่มเอมกับความหอมหวานจากเนื้อสาวอันเนียนละเอียดและขาวผ่องไปทุกซอกส่วนของหว่างอกคู่งามแล้วหันมาโจมตีด้วยการดูดดุนเม็ดเนื้อบนเนินนมทั้งสองข้างซ้ายขวาสลับไปสลับมา..ปลายลิ้นของตาสมตวัดฉกเลียดูดเม้มใส่หัวนมเม็ดน้อยๆของหญิงสาวเป็นระวิงเดี๋ยวหัวนมซ้าย เดี๋ยวหัวนมขวา.....บางครั้งก็อ้าปากออกจนบานครอบวงปากกดทับอ้าอมเต้านมแต่ละข้างเข้าไปจนครึ่งเต้าออกปากแรงดูดใส่เต้านมอวบขาวดังจ๊วปจ๊าปๆๆ..แถมกวาดเลียลิ้นสากๆใส่ฐานนมสลับหัวนมแผล็บๆๆๆ ยิ่งทำให้พรรณรัตน์ลืมตัวหลงไหลลงกามาจนเร่งโยกเอวไถโคกหีของตัวเองใสไปมาใส่ต่อควยอวบใหญ่มากขึ้นๆ..
“ซี๊ดดด...อ..อูยยยย..อ้าๆๆๆๆๆๆ”.....ตาสมถึงกับเสียวจี๊ดจ๊าดตามไปด้วย...ยิ่งแกเลียหัวนมพร้อมกับใช้มืออีกข้างบีบเคล้นเนินเนื้ออวบอิ่มไปพร้อมๆกันนานเท่าไหร่พรรณรัตน์ก็ยิ่งพยายามกระแทกเอวกดโคกหีใส่ต่อควยของแกพร้อมกับโพรงหีของเธอโอบกระหวัดรัดใส่ควยของแกหนักขึ้นๆยวบๆๆถี่เร็ว...
“…ซี๊ดดด...ทั้งนมทั้งหีอร่อยลิ้นอร่อยควยลุงจริงๆหนูพลอย..อูยยยย..ม..ไม่แล้ว” ตาสมเองก็สุดจะทานทนกับอารมย์ตัวไม่แพ้กันพอเห็นหญิงสาวเริ่มกระเด้าตูดใสตอควยตัวเองติดๆกันแถมปากมดลูกสาวที่กำลังเกยทับปลายควยของตัวเองเริ่มดูดเต๊าะปลายควยหนักขึ้นๆพร้อมกับโพรงหีสาวขมิบรัดลำควยอวบโตของแกยวบยาบๆๆๆถี่เร็ว....แกเลยทิ้งร่างของแกลงไปนอนแอ่นกับพื้นเตียงอีกครั้ง ..สองขาของแกที่มีต้นขาอ่อนของพรรณรัตน์กางคล่องอยู่ก็ชันตัวตั้งเข่าขึ้นดันจนหว่างขาของพรรณ์รัตน์อ้าแยกจนแทบฉีกแบโคกหีตั้งฉากรับรับควยอย่างเหมาะเจอะ..ง่ามตูดขาวๆอวบกลมแหกกว้างจนถ้ามีคนอยู่ข้างหลังก็จะเห็นร่องตูดชมพูสวยของวัยสาวได้เต็มตา........
และเมื่อทุกอย่างลงตัว
ลุงสมแกเลยเริ่มทีกระแทกซอยท่อนควยอย่างเต็มที่และเต็มแรงจนแรงกระแทกลำควยท่อนโตของแกแต่ละครั้งใส่เนินหีอันโหนกนูนกลางหว่างขาของพรรณรัตน์จึงเต็มไปด้วยความดุดัน โหนกเนื้ออวบอูมของพรรณรัตน์โดนหนอกควยแข็งๆของตาสมแกตีใส่ดังปั๊กๆๆ บั้นท้ายอวบสะโพกผายที่กำลังบานอ้าจากท่วงท่าที่เปลี่ยนแปลงเจอแรงกระหน่ำแทงด้วยควยอวบใหญ่เข้าไปอย่างเต็มที่จังแบบนั้นมันเลยเด้งตัวดึ้งๆตามไปด้วย ทำเอาพรรณรัตน์ถึงกับหูอื้อตาลายไร้ความระมัดระวังใดๆ.........ซึ่งก็ไม่ผิดเลย..เพราะภาพที่หญิงสาวได้เห็นในดีวีดีต่อมามันเป็นภาพ ก้นขาวๆอวบอัดกลมเนียนนุ่มเต่งแน่นมือ...แก้มก้นสองข้างเผยอแยกปริออกจากกันจนเห็นง่ามตูดสวยชมพูอมแดงอย่างชัดเจนเพราะอาการถ่างขาคล่อมร่าง ความขาวนวลเนียนกลมกลึงที่ปรากฎนั้นด้านล่างกลีบเนื้อแคมหีอวบอิ่มกำลังแหกอ้าบานเผยอออกจนเห็นแคมในแดงสดกำลังแหกบาน....อ้าอมขย้อนกลืนเจ้าดุ้นควยท่อนเขื่องสีดำกร้านเข้าไปจนมิดด้าม ง่ามก้นขาวๆของเธอแฉะชุ่มไปด้วยเมือกสาวฉ่ำเยิ้ม ที่มันกระฉอกเบียดแคมขาวของเธอออกมาอย่างมากมายยามที่ตาสมแกตะบันเอวกระดกแทงท่อนควยอวบใหญ่แกสาวเข้าออกร่องหีขาวผ่อง
“ซี๊ดด........สุดยอดเลยครับหน..หนูหพลอย..ลุง..ซี๊ดดด..ลุงจะทำให้หนูลืมผัวไปเลย..อูยยยย”
ปั๊ป.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ....ลุงสมแกพูดไปแกก็เริ่มกระเด้งเอวแทงท่อนควยแข็งชันของแกใส่โหนกเนินของพรรณรัตน์เป็นจังหวะๆทำเอาหญิงสาวถึงกับตั้งตัวไว้ไม่อยู่รีบถลาร่างแอ่นทับบดเบียดเต้านมอวบแน่นของเธอแนบใส่กับแผงออกของตาสมที่นอนราบอยู่กับเตียง สองแขนของเธอสอดรองใต้แผ่นหลังของตามสมกระหวัดรัดร่างของแกเพื่อระบายความกระสันต์สุดใจ บางครั้งถึงกับเพลอตัวกดบั้นท้ายไปพรอ้มๆกับแรงรั้งจากฝ่ามือตาสมที่กำลังโอบกระชับจับยึดบีบเคล้นบนแก้มก้นอวบขาวของเธอเพื่อกระแทกโหนกเนื้อของตัวเองกระหน่ำใส่ท่อนลำของแกอีกดด้วยด้วย
.................เสียงกระทบกันระหว่างง่ามก้นขาวๆอวบอิ่มที่คัดแน่นด้วยวัยสาวของพรรณรัตน์กับง่ามขาของลุงสมผู้แก่คราวพ่อที่กำลังอยู่บนเตียงชันเข่านอนกระดกบั้นเอวกระเด้าส่งลำควยท่อนเขื่องแหวกเข้าแหวกออกไปมากับซอกหีอันโหนกแน่นอวบอูมถี่ขึ้นเป็นจังหวะๆ ผสมผสานเสียงร้องครวญครางของคนทั่งคู่ดังป๊าปๆๆๆ ลั่นออกไปถึงห้องของตาจั่นกับนรนารถ...............
“ลุง...ซี๊ดด.....อ...อ....อ...อ....อูวยยยย” ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“..ร...แรง..แรงกว่านี้ก็ได้....ซี๊ดดดด..แรง..แรงอีกได้ค่ะ..อ..อูยซซซซซวว”
“ซี๊ด.....ได้เลยครับหนูพลอย..เงี่ยนมากแล้วใช่มั้ยครับ.....” แม้ตาสมจะไม่ได้ยินเสียงตอบจากปากของหญิงสาวแต่กริยาพยักใบหน้าที่ซุกอยู่ข้างซอกคอของแกจากพรรณรัตน์ก็เป็นคำตอบให้แกได้ ตาสมเลยเพิ่มแรงกระเด้าควยใส่โคกหีของเธอหนักขึ้น ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าปป
“..อื๊ยยยซวว......ทำไม.. ซีดดดทำไมดีอย่างนี้....พ.พลอย..ไม่เคย.พ..พี่เรืองไม่เคยทำแบบ....ซี๊ดด........อ้วววซซซ์”
ความเสียวสะท้านที่พรรณรัตน์ได้จากการที่ตาสมโหมตะบันบั้นเอวส่งลำควยทั้งใหญ่ทั้งยาวแข็งเป็นท่อนไม้แหวกเข้าออกซอกหีแคมสาวของเธอแล่นปรี๊ด..จากง่ามขาลามไปตามร่องก้นพุ่งไปถึงปลายสุดของสมอง ทำให้หญิงสาวไม่สามารถที่จะเอ่ยอะไรต่อไปได้ ได้แต่เพียงเกร็งร่างกอดรัดลำตัวของตาสมแน่นสุดตัว ปากคอสั่นระริกทำได้แค่เพียงร้องส่งเสียงซี๊ดซาดลอดริมฝีปากเรียวงามแต่นั้น
.....” ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าปป….” ล.ลุงขา....พลอย..เสียวจนจะทนไม่ไหวอีกแล้ว..อูยยยซซซ”
…..”ผ..ผม..ก็เสียวไปหมดแล้วครับ...ซี๊ด........ทั้งแน่นทั้งตอด..ดูดหัวควยผมดุ๊ปๆๆ....”
.....” ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ...”
“..อ...อูยยยย...เสียว...อูวว...จ...จ....ไม่ไหว...อยู่แล้ว..”
............เสียงร้องระริกๆพร้อมกับลำตัวเพรียวสวยดิ้นกระตุกๆอยู่บนร่างของลุงสมบดเบียดเต้านมเนินเนื้ออวบอิ่มถูไถหัวนมเม็ดสวยเสียดสีกับแพงอกอันแกร่งก้านยิ่งทำให้ตาสมหึกเหิมเสียวซ่านด้วยเช่นกัน ยิ่งยามร่างงามของเธอส่ายร่อนทั้งเอวกิ่วสะโพกผายสั่นระริกๆไปพร้อมกับขมิบหีขมิบก้นอวบสวยรัดใส่ท่อนควยของแกเป็นระวิง...ตาสมก็ยิ่งกระเด้งควยแทงใส่ซอกหีอวบอิ่มของเธอไม่มีหยุด...พวกกระโปกกลมเท่ากำปั้นแม้หนังเนื้อของมันจะหยาบกระด้างแต่มันก็แข็งเป็นก้อนยามนี้แต่ละครั้งเวลาแกกระเด้งเอวแทงควยใส่ร่องหีของพรรณรัตน์ เจ้าพวงเนื้อก้อนกลมก็กระเด้งกระดอนกระแทกอัดใส่กลางง่ามตูดขาวอร่ามดังปั๊กๆๆ แต่ละครั้งแต่ละจังหวะยามท่อนลำก้านควยของแกแทงซวบๆๆใส่ร่องหีอันคับแน่นและโหนกนูนของพรรณรัตน์ เมือกสาวใสเหนียวก็ทะลักเยิ้มอาบรดลงลงไปตามลำเนื้อเปรอะฉ่ำไปทั้งโคนควย....แม้ทุกๆจังหวะแคมหีและซอกหรืบของเธอจะบีบรัดขมิบจับรอบลำควยของลุงสมอย่างรุนแรงและอยู่ก็ตาม ....ทำเอาพรรณรัตน์ยิ่งดินยิ่งส่ายร่างงามของเธอใส่ร่างของตาสมหนักขึ้นๆ.....ตาสมเลยหมายใจจะยิ่งพยามยามเร่งกระเด้าเอวปรนเปรอท่อนโคลำโตใส่โพรงหีของเธอให้อิ่มเอมมากกว่าเดิม...คราวนี้พอแกตั้งหลักที่สองขาชั้นเข่าขึ้นทั้งสองข้างพร้อมกับกระดกบั้นเอวยกบั้นเด้ากระแทกลำควยขึ้นไปหาโคกหีอันเนินโหนกกลางหว่างขาที่กำลังอ้ากว้างได้สะดวกแล้ว เสียง หนอกควยของตาสมกระทบกระทั่งกับโคกหีอันนูนโหนกก็ยิ่งส่งเสียงดังปึกๆ ๆ ๆ ๆ มากกว่าเก่าเป็นเท่าตัวแถมยังผสมกับเสียงจากหน้าขาของแกที่กระแทกเข้าใส่แก้มก้นอวบอัดของพรรณรัตน์ ขณะที่เธอเองลืมตัวกระแทกตูดขาวใส่ตอควยของแกอย่างแรงด้วยเช่นกัน เสียงมันเลยดังลั่นไปทั่วห้อง ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“อ..ออ....อูยย..ล..ลุงขา...ซี๊ด....” ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“ไม่ไหว..พลอย...เสียวใจจะขาดแล้ว อ อ...โอ้ววววววววววว” พรรณรัตน์เจอจังหวะซอยกระเด้าควยกระแทกโคกหี ปั๊ปๆๆทั้งเร็วทั้งแรงอย่างต่อเนื่องถึงกับครางลั่น ความเสียวซ่านวิ่งแล่นจากง่ามตูดที่กำลังกระเด้งกระดอนไปมาดึ้งๆๆๆพุ่งทะยานขึ้นมาตามแผ่นหลังไหลซ่านไปทั่วประสาท ทำเอาร่างงามเพรียวสวยของเธออันขาวโพลนเปลือยเปล่าเกร็งแน่นสั่นสะท้านอย่างน่ากลัว ....... ส่วนชายอีกคนนึงที่กำลังยืนดูอยู่หน้าประตูห้องอย่างเงียบๆแม้ที่ผ่านมาเขาจะสามารถสกดกลั้นอารมย์ของตัวเองมาได้อย่างดีต่องสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นตรงหน้า..แต่ภาพที่ท่อนควยลำเขื่องดำกร้านมันเยิ้มไปด้วยเมือกกระสันต์ของตาสมที่ตัดรับกับความขาวเนียนนุ่มอูมอิ่มของกลีบหีอันอวบอูมซึ่งย้อยมาจากกลางร่องชมแดงระเรื่อๆกับปรีก้นขาวๆอวบอัดกลมกลึง แถมความอวบใหญ่ของมันยังเบียดคับอัดแน่นจนกลีบแคมหีสาวขาวดังสำลีอันอวบอูมทั้งสองข้างจนถ่างปลิ้นแหกอ้าบานปวมเปล่ง กำลังปลิ้นม้วนยู่ไปยู่มาอยู่ตรงง่ามตูดอวบกลมขาวอร่ามเพราะโดนลำควยอวบใหญ่กระเด้าใส่ซอกหีเป็นระวิงๆ ชายผู้นั้น ซึ่งก็คือตาพงษ์ ก็ยังถึงกับต้องกัดกราของตัวเองกรอดๆๆเพื่อระงับความตื่นตัวของอารมย์อย่างเต็มที่.....ภาพจังหวะซอยท่อนลำที่รวดเร็วรุนแรงซึ่งตาพงษ์จ้องมองบั้นท้ายผายของพรรณรัตน์กำลังเด้งไปเด้งมาจนตูดสั่นไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดเสียงดังป๊าปๆๆๆแล้ว เมือกกระสันต์วัยสายของเธอที่เหนียวเป็นสายมันเยิ้มยังชะโลมชุ่มแฉะอาบไปทั่วตลอดท่อนลำก้านควยอวบโต.....มันส่งแสงแวววาวเป็นมันปร๊าปทุกครั้งยามที่เจ้าดุ้นควยก้านโตไหลเข้าไหลออกไปมาจากซอกหรและโคกเนิน ความหนักหน่วงคับแน่นส่งให้กลีบในน้อยๆของหญิงสาวสีแดงสด ปลิ้นห้อยม้วนออกมาด้วยทุกครั้ง และยามที่มันไหลลื่นแหวกแคมหีขาวสวยสองข้างกลับเข้าไปข้างร่องกระสันต์ก็ทำให้เมือกสาวที่ช่ำเยิ้มสาดกระเซ็นเลือะเปอะเปื้อนไปทั่วร่องตูดสวยๆบางจังหวะกระเด็นอาบขึ้นไปเลอะเประอทั่วเนียนเนื้อบนปรีก้นขาวผ่องแต่ที่แน่ๆมันไหลย้อยลงด้านล่างคลอบคลุมเปียกแฉะพวงกระโปกก้อนโตของตาสมจนเยิ้มไปทั่ว
“ซี๊ดล..ลุงขา....อูยยย..พ..พลอย.....อ...อ..”ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“.อ..อ...อ..โอ้วว..จ...จ.......ซี๊ดดดด......อ..อูยื้ยยยยยยยยยยยยยยย” ตูดขาวๆอันกลมกลึงของพรรณรัตน์ถึงกับสั่นกระเพื่อมขึ้นลง หญิงสาวส่งเสียงและแสดงท่าทางเสียวสะท้านสุดใจเหมือนใจจะขาดด้ สองมือของ


 เธอเกรงแน่น เนื้ออ่นในโพรงหีกระตุกรัดใส่ลำควยตาสมว๊าปๆๆๆ ปากมมดลูกสาวตอดระรัวใส่หัวควยบานโร่ดุ๊ปๆๆๆ ยิ่งเร่งเร้าให้ตาสมโหรกระเด้งตูดกระแทกควยอัดเข้าไปในร่องหีของเธอจนมองแทบไม่ทัน ป๊าปๆๆๆๆ...แต่แล้วอยู่ๆตาสมก็อยู่กระเด้งควยตัวเองซะอย่างงั้น สองมือของแกตะปปจับบีบขย้ำเนื้อหนังวัยสาวอันแน่นมือบนแก้มก้นของพรรณรัตน์พร้อมๆกับกดบั้นท้ายผายของเธอลงหาตอควยตัวเองอย่างรุนแรงแล้วยึดเอาไว้...ทำเอาหญิงสาวซึ่งกำลังมีอารมย์และท่าทางเดือดกระสันต์ใกล้ระเบิดแตกทะเลเพดานถึงกับครางอู้วยิ่งอารมย์ระเบิดซ่านมันลอยล่องอยู่ตรงหน้าทำให้พรรณรัตน์ถึงกับแอ่นเอวกระเด้งตูดกดโคกหีใส่ตอควยของตาสมไม่หยุด...บั้นท้ายผายกระตุกแก้มก้นขมิบโพรงหีสุดแรงกระหน่ำรัดตอควยชายแก่คราวพอยวบๆๆหมายจะร้องเรียกให้ผู้เป็นเจ้าของช่วยปลดปล่อยกระเด้าควยลำโตใส่โพรงหีของเธอให้เหมือนเดิมต่อไปอีก
“ซี๊ดดด...อ..อูยย..ล..ลุง....อ..อโอวว โอวว โอวว ยยยยยยยยยยยยยยซ์..ช..ช่วยพลอยด้วย..ล..ลุงขาอย่าเพิ่งหยุด..อื้อๆๆๆๆ”
พรรณรัตน์ร้องระริกๆโหยหาให้ชายแก่ช่วยกระเด้าเย็ดเธออย่างไม่อายปากไปพร้อมๆกับแอ่นตูดถูไถโคกหีของเธอเบียดสีกับหนอกควยของตาสม เนื้ออ่อนในโพรงกระสันต์ทั้งบีบทั้งเคล้นไปทั่วก้านควยของแกไม่มีหยุด จนตาสมเงถึงกับแยกเขี้ยวกดฟันกรอดๆๆไม่หยุดหย่อนเช่นกัน
“..ซี๊ดดด..ล..ลุง..อูยหีดูดฉิบหาย..อูยยย..ห..หนู..หนูพลอยกระเด้าหีเย็ดควยลุงเองเลย..ล..ลุงซี๊ดดดด..”
ตาสมไม่พูดเปล่าใช้มือดันร่างงามของพรรณรัตน์จากที่กำลังนอนกอดรัดแก แต่กลับกระเด้งตูดกดโคกหีกระเด้าใสลำควยอยู่ไม่ขาดให้ร่างงามนั้นกลับไปนั่งหลังตรงทันที ส่วนหญิงสาวเองพอท่วงท่ามาอยู่ในสภาพนี้ร่างงามของเธอก็เป็นไปตามห้วงอารมย์ใคร่.....สองมืออันเนียนนุ่มถือเอื้อมลงมาจับยึดแน่นกับแผงอกกำยำของตาสมโดยไม่รู้ตัวสัญชาติญาณแห่งการสมสู่บังคับเธอให้ขยับเขยื้อนกายด้วยตัวเองเพื่อสนองตอบต่อภาวะการกระสันต์เสียวที่ยังคั่งค้างอยู่ให้บรรลุสาสมแกใจ หญิงสาวกัดฟันจนปากสั่นระริกขณะที่เริ่มยกสะโพกผายของเธอขึ้นช้าๆ...ซอกหีบวมเปล่งกลางง่ามตูดอันสวยอวบอัดค่อยๆคายท่อนควยอวบโตออกมาจากซอกหรืบที่ละนิดๆจนพอปลายควยบวมเปล่งหลุดออกมาคาอยู่กลางแคมเนื้อสาวอวบอิ่มทั้งสองข้างแล้วเธอก็กัดฟันกระแทกบั้นเอวกระเด้าโคกหีตัวเองกลืนกินเจ้าดุ้นควยอวบใหญ่ของตาสมกลับเข้าไปในโพรงหีเหมือนเดิมอีกครั้งจนมิดลำ......ตาพงษ์ที่กำลังกัดฟันระงับอารมย์เห็นหญิงสาวกระแทกตูดบานอ้าขาวผ่องลงด้านล่างพร้อมๆกับท่อนควยอวบโตของตาสมไหลพร๊าดหายวัยเข้าไปกลางง่ามตูดกลมๆอย่างรวดเร็วมิดลำจนพวงกระโปกของตาสมอัดแน่นบวมเปล่งอยู่กลางง่ามตูดกลมสวยก็ถึงกับเพลอตัวครางอู้วออกมา แถมเพียงเสี้ยววินาทีพอหญิงสาวลากเอวยกขึ้นสูงจนโพรงพีของเธอคายควยท่อนโตออกมาจากซอกหีของเธออีกครั้งจนปลายลำหลุดออกมาเกยค้าจนทำเอแคมหีสองข้างแหกอ้าอีกครั้งแล้วก็กระแทกตูดกดหีขย้อนกลืนดุ้นควยหายลับไปกลางง่ามตูดกลมๆเช่นเดิมคราวนี้เสียงร้องของคนสามคนในห้องก็แทบจะหลุดออกมากพร้อมๆกัน
“อูยซซซ......ซีดด.....ล..ลุงขา....ซีดดด.....ซีดดด...โอะ ๆ ๆ .อุ๊ยยยววว...” พรรณรัตน์เผลอครางห่อปากซู๊ดซ๊าดขณะที่เธอเริ่มห่มสะโพกกระเด้าโคกหีกลางหว่างขาเข้าใส่ท่อนควยมันเยิ้มลำยาวใหญ่ของตาสมที่งตั้งตระหว่างอยู่ช้าๆเนิบๆ หญิงสาวสลับการกระแทกบั้นเอวอวบอัดของตัวเองกับการบดคลึงโคกหีโหนกนูนใส่ท่อนลำดุ้นเขื่องโดยตาสมได้แต่เพียงนอนหงายแอ่นควยตั้งโดไว้ มีเพียงสองมือของแกเท่านั้นที่จับลอนสะโพกพายของเธอไว้เฉยๆ .......ความเสียวที่กำลังโหมไหม้จิตใจของพรรณรัตน์ทำเอาหญิงสาวถึงกับลืมตัวสะบัดหมุนวนสะโพกของตัวพร้อมกับอัดโคกหีอันโหนกหนั่นอวบอิ่มไปด้วยวัยสาวทั้งขาวทั้งเนียนบดคว้านอัดกับท่อนควยตาสม
ซึ่งจมหายจนมิดลำไปมาอย่างเอร็ดอร่อย ........ความใหญ่โตจากลำควยอวบใหญ่บานคับโพรงหีสาวของเธอที่กำลังคว้านแท่งเสียดสีผนังหีอันอ่อนนุ่มไปมาทำเอามันดันแคมหีขาวๆทั้งสองข้างกลางง่ามตูดที่กำลังสั่นระริกแหวกอ้าบานออกจนปลิ้นม้วนตามแรงส่ายสะโพกหมุนวนของเธอ
“อ..อุ้ย..ซีดดด..ลุงขา..พลอยเสียว....เสียวอีกแล้ว..ซี๊ดด...โอ้ยยยย ”
หญิงสาวสะดุ้งตัวขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับอุทานลั่นเมื่อสะโพกผายกลมกลึงของเธอที่กำลังบดโม่อยู่กับท่อนเอ็นของตาสมกระดกขึ้นเล็กลงน้อยสองสามครั้งจากแรงกระเด้าเสริมของตาสมที่นอนหงายอยู่ด้านล่าง
“ซีดดด...ถ้าอยากหายเสียวเร็วหนูพลอยก็รีบกระเด้าหีใส่ควยลุงซิครับ.....ซีดด....ดีๆ ...นั้น.....ช้าๆก่อนก็ได้นะ.อ.อูยยย...อูวยยยย…ซีดดด.เสียวหัวควยดีจัง..อูยยยย”
ตาแก่ควยโตกัดฟันครางกระเส่าต่อท่วงท่าของพรรณรัตน์เมื่อหญิงสาวเริ่มโหย่งก้นตัวเองขึ้นอีกครั้งจนปลายควยบานกล่ำไปบานอ้าแหกแคมหีของเธอจนสองแคมสาวขาวฉ่ำบวมเปล่งคับง่ามตูดขาว แล้วเธอก็ห่มก้นทิ้งสะโพกผายกดตูดอวบอิ่มกระแทกโคกหีอันโหนกนูนสวมครอบใส่ท่อนควยลำโตของแกลงมาจนมิดด้าม แล้วพลันหญิงสาวก็รีบโหย่งก้นยกบั้นเอวลอยสาวร่องหีขึ้นออกจากตอควยทันทีจนปลายถอกบานร่าอยู่กลางแคมหีขาวๆอีกรอบมันบวมเปล่งบานคับจนเม็ดแต็ดสวยชมพูสดโป่งตัวเด่นไสวอวดร่าอยู่บนปลายควย แล้วจากนั้นพรรณรัตน์ก็เริ่มรับรูจังวะกระเด้าตูดกดโคกหีใส่ตอควยของตาสมได้อย่างง่ายดาย
.............เสียงง่ามตูดอวบอัดกระแทกต้นขาตาสมก็เลยดังขั้นป๊าปๆๆขึ้นอีก คราวนี้สองมือเรียวยาวของพรรณรัตน์เริ่มจิกเกร็งชายโครงและแผงอกชายแก่อีกครั้งแต่หนักแน่นกว่าเดิมพร้อมจังหวะห่มสะโพกกระแทกโคกหีและง่ามตูดขาวผ่องเข้าใส่ท่อนควยอวบใตของตาสมแรงและเร็วขึ้นกว่าเดิมโดยตาสมได้แต่ใช้สองมือสากของแกโอบกระชับจับแก้มก้นอวบอัดขาวผ่องของเธอขยับขึ้นขยับลงไปตามจังหวะกระสันต์เท่านั้น ส่วนตาพงษ์แม้จะพยายามสกดกลั้นสุดขีดแต่เมื่อเห็นภาพสะโพกผายโค้งมนอันกลมกลึงของพรรณรัตน์ที่ทั้งขาวผ่องอวบกลมผิวเนื้อบนแก้ก้นแต่ละข้างตึงแน่นแต่ก็ยังกระตัวดีดพริ้วสั่นไหวไปมา แถมเห็นแคมหีกลางง่ามตูดกลมๆของเธอกำลังขยอกกลืนกินดุ้นควยลำโตของลูกน้องไปมา เห็นแก้มก้นขาวผ่องอัดแน่นกลมกลึงสองข้างกระเด้งตัวไหวๆโยกไปโยกมา กลีบเนื้อแคมหีปลิ้นม้วนยู่เข้ายู่ออกตามจังหวะที่เธอกระเด้าตูดอัดโหนกหีใส่ต่อควยดำของตาสมดังป๊าปๆๆ ตาพงษ์เลยหมดความอดทนรีบหันร่างของตัวเองก้าวเดินออกจากห้องไปทันที
“ซี๊ดด...เป็นยังไงครับหนูพลอยเป็นคนเย็ดเองแล้วดีไม้ครับ..อูยยยยย.” ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
ซีดดด....อูววยยยย....หีรัดควยไม่หยุดดีจริงๆเลยหนูจ๋า..ซี๊ดดดดด..”
“ลุงขา..ซีดดด... ....ซีดดด...โอ๊ะ โอ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ” พรรณรัตน์พยายามกัดฟันระงับความกระสันต์สุดกำลังยามที่เธอกระแทกบั้นท้ายสวมโคกหีสาวของตัวเข้าใส่ท่อนควยของตาสมจนเต็มลำเพราะปลายควยบานร่าที่กำลังถูครูดคับแน่นในโพรงหีมันวิ่งทะยานเข้ากระแทกปากมดลูกด้านในของเธออย่างรุนแรงและโดนยิ่งบ่อยเข้าๆหญิงสาวก็อดกลั้นไม่ไหวเผลอร้องครางระบายความอัดอั้นออกมาระริกๆซู๊ดปากซี๊ดซ๊าดอย่างเร้าอารมย์
“ลงขา..อูยย..พลอยจะขาดใจอยู่แล้ว.โอ้ยยย..”

หญิงสาวร้องระส่ำพร้อมกับเริ่มเร่งจังหวะทิ้งสะโพกขโยกตูดอวบอัดของตัวเองกระหน่ำเข้าใส่ท่อนควยของตาสมอย่างเต็มที่ ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เสียงก้นขาวๆอวบอัดหนั่นแน่นไปด้วยเนื้อหนังวัยสาวกระเด้งขึ้นกระเด้งลงกระทบหน้าท้องและต้นขาของชายแก่ดังขึ้นๆเป็นจังหวะๆต่อเนื่องจนผิวเนื้อขาวๆของง่ามตูดอวบอัดทั้งสองข้างที่กำลังสะบัดเต้นไปมาเริ่มมีร่องรอยสีชมพูจางๆปกคลุมไปทั่ว
“ลุงขาพลอย....ซี๊ดด.....ขาพลอย ...ซีดด...พลอย...เสียวจังเลย” ปั๊ป ป๊ป ป๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“ลุง..ลุงซี๊ดดด...ลุงก็เสียวหนูพลอย .... .ซีดดด...…กระแทกหีลงแรงๆเลยก็ได้.อูวววววว..”
ตาสมเองก็ไม่คาดคิดเพียงแค่มันบอกให้หญิงสาวกดหีกระแทกตูดแรงๆแค่นั้น...ร่างงามของพรรณรัตน์ก็ขยับตัวอย่างรวดเร็ว......หญิงสาวสะบัดร่างขยับปลายเท้ากลับมาเป็นนั่งยองๆคล่อมร่างแเกยันร่างงามตัวเองไว้บนปลายเท้าสองข้างทั้งที่เธอยังกดโหนกหีแอ่นแนบจนชิดหนอกควยแกอยู่...ตาสมเห็นใบหน้าหวานๆขาวผ่องของพรรณรัตน์หลับตาปี๋มือไม้เกร็งระริกๆจิกใส่แผ่นอกแกเพียงชั่วพริบตา...หลังจากนั้นสิ่งที่แกไม่คาดคิดก็ทำเอาความรู้สึกแกเองก็แทบจะสุดทน..เมื่อหญิงสาวผูดูเงียบนิ่งกว่าเพื่อนสาวของเธอ..ท่าทางเป็นลูกผู้ดีผู้สูงศักดิ์มีสกุลรุนชาติ..กลับเริ่มสาวหีในท่านั่งเขย่งบนปลายเท้ากระแทกใส่ตอควยลำโตของแกไปมาทั้งเร็วทั้งแรงอย้างเต็มที่ดังป๊าปๆๆๆๆ ง่ามอันสวยงามที่กำลังบ้านอ้ากระแทกลงใส่พวงกระโปกแกดังปั๊กๆๆ ปากของหญิงสาวทั้งสั่นทั้งครางผสมปนเปไปมาไม่มีหยุด
“โอ๊ะ.ๆ.ๆ..ๆ.ๆ.ๆ...ซีด... ..อื้อๆๆๆๆๆๆๆๆ.. อื้อๆๆๆๆๆ ซีดดดด. อื้อๆๆๆๆๆ”

ตาแก่วัยพ่อถึงกับเกร็งมือเกร็งควยอิ่มอร่อยสำราญใจแบบไม่คาดคิดแอ่นกระดอท่อนโตชูหราให้ หญิงสาวได้กระแทกตูดกระเด้าโคกหีใส่ตอควยของแกได้อย่างถนัดๆๆ เพราะทุกครั้งที่พรรณรัตน์วโหย่งก้นขึ้นสูงจนปลายควยแกเกือบหลุดออกมาจากแคมหีกลางง่ามขาหญิงสาวก็กัดฟันกระเด้าโคกหีตัวเองตัวเองเข้าใส่ท่อนเนื้อลำโตที่กำลังตั้งตะหง่านแข็งตัวปานท่อนไม่อย่างรุนแรงต่อเนื่องจนเสียงดังสั่นลั่นเตียง ปั๊ป ป๊ป ป๊ป ๆ ๆ
“โอ้วๆๆๆๆ...ซี๊ดดด.....โอ้วๆๆๆๆๆ..อูวววววววว”

เสียงแก้มก้นกลมกลึงอัดแน่นทั้งสองข้างที่กำลังบานอ้าจนสุดตัวกระทบเข้ากับหน้าท้องอันแข็งแกร่งของตาสมรุนแรงจนทำเอาเตียงนอนที่ไม่ค่อยดีนักถึงกับสั่นสะท้านเหมือนจะพังไปพร้อมๆกับต่อควยของแกโดยหญิงสาวกระเด้าเข้าใส่ ปั๊ป ป๊ป ป๊ป ๆ ๆ
“อ..โอ้ยยย...ซี๊ดดด.ดด.ด....อื้อ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.”

พรรณรัตน์เองตอนนั้นประสาทกายทั่วทั้งตัวลั่นเปรี้ยะไปทุกอณู อารมย์ร้อนที่เคยติดขัดๆๆอยู่บ่อยๆ ทำให้ความรู้สึกตอนนี้หญิงสาวจะไม่ยอมให้อะไรมาหยุดมันได้อีกแล้ว เธอต้องการที่จะระบายความเสียวสะท้านให้หมดไปเพียงอย่างเดียว ...พรรณรัตน์กัดฟันดังกรอดจนตาสมเองได้ยินถนัดหูแล้วห่มสะโพกกระแทกโคกหีอัดตอควยสุดตัว ป๊าปๆๆๆๆ ถี่ยิบ ผนังเนื้อในโพรงหีสาวของเธอทั้งขมิบรัดโอบบีบไปรอบลลำควยไม่มีเว้นพร้อมๆกับขับหลั่งเมือกกระสันต์อาบชะโลมตั้งแต่ปลายควยยันโคนลำไม่มีขาด ปากมดลูกดูดใส่ปลายควยบานกล่ำของตาสมด๊วปๆๆๆถี่เร็ว เล่นเอาตาสมเองถึงกับลืมตัวขยำขยี้บีบเคล้นแก้มก้นอวบอัดสองข้างบนลอนสะโพกของพรรณรัตน์อย่างรุนแรงเพื่อระงับความเสียวซ่านในขณะนี้ด้วยเช่นกัน
“โอ๊ะ.ๆ.ๆ..ๆ.ๆ.ๆ.โอ้ยยยย..ซีด... เสียวจนใจจะขาดอยู่แล้ว...โอ๊ะ ๆ ๆ ซีดด......ช...ช...ช่วย ...”
ปั๊ป ป๊ป ๆ ๆๆๆๆๆ หญิงสาวร้องร่ำด้วยความเสียวซ่านปานจะขาดใจโดยหารู้ไม่ว่าเธอเองตาหากที่กำลังกระเด้าโคกหีตัวเองเข้าใส่คอควยอวบใหญ่ของชายแก่อย่างรุนแรง
“โอ๊ะ.ๆ.ๆ..ๆ.ๆ.ๆ.โอ้ยยยย..ซีดดด.อ..อื้อๆๆๆ อ อูยยยยยยย”
พรรณรัตน์ส่งเสียงร้องลั่นกัดฟันจนเกร็งเขม็งห่อปากส่งเสียงซู๊ดซ๊าดอย่างเอร็ดอร่อยเมื่อ เมื่อตาสมเองก็มดความอดทนยกเอวกระเด้าดุ้นควยลำโตสวนเข้าหาโคกหีของเธออย่างรุนแรงและรวดเร็วไม่แพ้กันจนสันควยสากๆๆถูคราดทั้งแคมหีและโพรงเนื้อจนเมือกสาวของเธอกลายเปงฟองฟอดเม็ดแต็ดเม็ดสวยสั่นระริกๆๆไม่มีหยุด แล้วจากนั้นพรรณรัตน์ก็ระเบิดอารมย์สุดท้ายออกมาจนหมดตัว
“อือ้.ๆ....อูยย...ล..ลุง อ..อ..อ..อ......โอ้ววววววววววววววววว”
....................เสียงร้องลากยาวสุดท้ายของพรรณรัตน์ มาพร้อมการทิ้งสะโพกผายกดโคหีเข้าใส่ท่อนควยลำยาวของตาสมจนหมดลำ ผนังหีในร่องหรืบบีบเคล้นใส่ลำควยที่กำลังกระตุกรัวงึดๆๆอย่างรุนแรงกว่าที่ท่อนลำก้านควยของตาสมจะคาดเดาได้....เนื้ออ่อนที่เคยอ่อนนุ่มและแคมหีอันอูมอิ่มต่างพร้อมใจกันบีบรัดขยำเคล้นก้านควยอันสั่นระริกๆๆของตาสมอย่างต่อเนื่อง จนเพียงปากมดลูกสาวของเธอดูดต๊อดส่ปลายควยของแกอีกเพียงสามสี่ครั้งตาสมก็ร้องลั่น แอ่นเอวเหยีดควยอัดใส่โพรงหีสาวของพรรณรัตน์สุดแรง.....แก้มก้นของแก้หดเกร็งขมิบรั้งยวบๆๆพร้อมๆกับพวงกระโปกที่กำลังเบียดคาอัดอยู่กลางง่ามตูดขาวๆของหญิงสาวก็หดตัวงึดๆๆ แล้วเมือกร้อนเชื้อข้นของชายแก่รุ่นพ่อก็ไหลทะลักแผ่กระจายผ่านหัวควยบานโตออกไปกระแทกปากมดลูกของพรรณรัตน์ในโพรงหีที่ยังอิ่มเอมดูดต๊อดปลายลำบวมเปล่งของแกอยู่อย่างไม่ระวังตัว ...ผนังหีอ่อนนุ่มในโพรงกระสันต์ก็พลัยเอ่อล้นดูดซึมเมือกร้อนเข้าอย่างง่ายดาย.เล่นเอาหญิงสาวถึงกับกระตุกหีกระเด้งตูดด้วยความเสียวซ่านสุดใจอย่างเกินบรรยาย.....
 

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสม็ด
« Reply #4 on: June 14, 2015, 07:13:44 AM »

.........ผมตื่นขึ้นมาครั้งแรกก็เพราะสะดุ้งตกใจเมื่อผมผลิกร่างไปอีกข้างแล้วยกแขนและขากายไปบนร่างอันนุ่มเนียนใต้ผ้าห่ม...เพราะสิ่งที่แล่นปร๊าดเข้ามาในความรู้สึกงัวเงียก็คือภาพการร่วมรักของผมกับน้องป่าน...มโนสติยามที่แขนและขาผมสัมผัสร่างเนียนสวยข้างตัวก็พลันรับรู้ความรู้สึกว่าร่างๆนั้นคือน้องป่านนั่นเอง
“เฮ้อย..ฉิบหายแล้ว.ป่.......เฮ้อ....” ผมถอนหายใจอย่างผ่อนคลายเมื่อวงหน้าหวานที่กำลังหลับตาพริ้มหันมาทางผมคือภาพใบหน้าของน้องพลอยคนรัก แต่มันก็รู้สึกย่างนั้นได้ไม่นานเพราะภาพร่างเงาจางของเหตุการณ์เมื่อคืนยังปรากฎแวะเวียนมาในสมองผมอีกทำเอาผมใจเต้นตุ๊ปตั้ป...
“เฮ้ย..มันเรื่องจริงหรือเปล่าว่ะเนี่ย “ ผมครวญครางในใจด้วยใจระทึกเมื่อรับรู้ว่าตัวเองนั้นกำลังเปลือยเปล่าและร่างงามของแฟนสาวก็ไม่ผิดแผกไปจากผมเลย สายตาผมสอดส่ายไปรอบห้องก็เห็นมันปิดสนิทมิดชิด หน้าต่างด้านข้างก็ไม่มีแม้แต่แสงสว่างจากภายนอกลอดส่องเข้ามาได้......
“มันยังไงกันว่ะ....หรือกูเมาว่ะนี่”
“อุ้ย.พ.พี่เรือง.เอ้อ..”
“ตื่นแล้วเหรอคนสวยของพี่” ผมเห็นพลอยสะดุ้งเฮือกพร้อมกับเผยอร่างเฮือกเหมือนกำลังตกใจอะไรบางอย่าง...แต่สิ่งที่พลอยเป็นไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกแปลก เพราะผมกำลังสับสนต่อภาพเงาที่ยังฝังอยู่ในหัว..
“พ..พี่เรือง..เมื่อคืน..เอ่อ”
“อ้า...พี่..เอ่อ...” ผมเริ่มอึกอักไม่รู้จะตอบยังไงตอนนั้น...เพราะไม่รู้ว่าสิ่งที่วนเวียนในหัวผมมันเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องปลอมกันแน่..แต่ถ้าผมทำยึกยักมีหวัง.....ถ้าเป็นเรื่องจริงแล้วผมตายแน่ แต่ถ้าเป็นเรื่องปลอม มันก็กลายเป็นผมมีอะไรกับพลอยแต่ดันไปคิดถึงเพื่อนเธอ..ตายละ...ใช่แน่..ก็น้องพลอยนอนแก้ผ้าข้างๆผมนี่....มันจะไปเป็นน้องป่านได้ไง...
“เอ่อ..แฮะๆๆ เมื่อคืน..พี่..” ผมทำเป็นล้วงมือเข้าไปลูบไล้เนินเนื้อขาวผ่องของคนรักใต้ผ้าห่มแบบหยอกล้อเพื่อเฉไฉสิ่งที่ตัวเองละแวง....พอเห็นพลอยเริ่มมีรอยยิ้มผมก็เลยได้ทีกระเซ้าแอบจับโน่นจับนี่ไปมั่วๆ
“พี่..เอ่อ...พี่เรืองเมื่อคืน”
“แน้..ทำเป็นจำไม่ได้......เดี๋ยวพี่ก็ขอปลุกความทรงจำวะตอนนี้เลย”
“ว๊ายไม่เอา.พ..พี่เรืองก็...คือ...ปล่อยพลอยเถอะค่ะพลอยรู้สึกหิวจังเลย”
ผมคลายวงกอดผ่อนสองมือตัวเองที่กำลังโอบกอดน้องพลอยจากด้านหลังปลดปล่อนเต้าเนื้อเนินอกอวบอิ่มทันทีเพราะตัวเองก็รู้สึกอ่อนล้าอย่างไม่รู้ตัวขึ้นมาเช่นกัน....ร่างกายผมตอนนั้นมันทั้งหิวทั้งโหยจริงๆด้วย
..........................
................... “ เฮ้ยไอ้เรือง..นี้มึงล้างหน้าไก่กันไปกี่ครั้งว่ะ กว่าจะออกมากันได้”
“อ้าว..เหี้ยและเพื่อนกู..ปากเมิงนี่นะไอ้บัติ...ไอ้ห่า มึงเกรงใจน้องพลอยมั่งซิมึง” ผมไม่อยากเหลียวกลับไปดูหน้าพลอยเลยตอนนั้นเพราะรู้ดีว่าพลอยต้องหน้าแดงเป็นตำลึงแน่..
“เห้ย....เมื่อวานเหล้าลุงพงษ์แมร่งแรงจิงว่ะ กูตื่นขึ้นมาแฮ็งค์ฉิบหาย...ไอ้ก้องแมร่งก็เป็น”
“เอ่อ...เหี้ยเอ้ย..แมร่งตื่นมาแทบตกเก้าอี้ โลกเงี้ยหมุนๆๆๆๆจนกูเป๋เลย”
“เอ่อว่ะ.กูก็มึนๆๆว่ะ แต่ไม่ถึงขนาดพวกมึง..แมร่มมึงสองตัวคออ่อนละซิ ฮ่าๆๆๆ” ผมได้ทีสวนกลับทับเพื่อนสองตัวอย่างว่องไวโดยหาได้เอ๊ะใจกับสิ่งที่ผมเคยมึนงงเมื่อเช้านี้
“น้องป่าน..ละว่ะไอ้บัติ”...เสียงคำถามของไอ้ก้องทำเอาอยู่ๆผมก็เสียววู๊ปขึ้นมาเฉยๆ
“ว่าไงคร้า....พี่ๆๆ..คิดถึงป่านกันเหรอ”
“แน้.....พี่เรืองห้ามนะค่ะ ไม่งั้นพลอยคงฆ่าป่านแน่ๆ คริๆๆ” เสียงกระเส้าของน้องป่านทำให้ผมรู้สึกหายใจทั่วท้องอย่างบอกไม่ถูกทั้งๆที่เมื่อไม่กี่วินาทีผมแทบหลบสายตาของน้องป่านขณะที่ผมเห็นเธอโพล่ออกมาจากข้างในร้านหน้าหาดที่พวกผมนั่งกันอยู่..........
“มึงก็พอกันไอ้บัติ..เวณกว่าจะออกมาได้ต้องให้กุไปเคาะประตูห้องแทบตายห่า”
“อ้าว..แต่ก็ก็ยังดีกว่าไอ้เรืองละว้า...” ..................
............พวกเราห้าคนสั่งอาหารจากร้านมาทานกันแทบจะทันที.....ตัวผมเองก็ทานไปโดยไม่คิดอะไรมีบ้างครั้งผมเหลือบมองน้องป่านทีน้องพลอยทีเหมือนยังคาใจกับสิ่งที่รู้สึกเมื่อเช้า......แต่ทีท่าของทั้งสองสาวก็ไม่ได้มีอะไรให้ผมเอ๊ะใจ...น้องป่านยังคงสดใสเช่นเคย...ส่วนพลอยก็ไม่แตกต่างกัน...เธอยังคงรับมุกตลกแสบๆจากเพื่อนผมทั้งสองคนได้อย่างดี.........................พวกผมทานอาหารกันไปเรื่อยๆจนไม่ได้ดูเวลาว่ากี่โมงกี่ยามกันกระทั่งลุงพงษ์เดินออกมาจากร้าน
“ว่าไงครับคุณๆ...วันนี้สรุปจะไปเกาะกันมั้ยครับ”
“เกาะอะไรครับลุง” ผมถามลุงพงษ์ด้วยความสงสัย........
“อ้าว....คุณบัติกับไม่ได้บอกคุณเรืองเหรอครับ”
“เห้ยไอ้เรือง...พอดีน้องป่านเค้าอยากไปดูปะการังที่เกาะโน่นว่ะ..เห็นลุงพงษ์แกบอกแถวนั้นปะการังยังสวยอยู่”
“ไปด้วยกันนะค่ะพี่เรือง..พลอยด้วยนะ...นี่พี่ก้องก็ไปด้วย...น้าไปด้วยกันน้าๆๆๆ”
ท่าทางเว้าวอนของน้องป่านทำเอาภาพที่ผมคิดว่าฝันเมื่อคืนก็แล่นพรวดๆเข้าสู่ประสาท ท่อนลำแก่นกายผมมันก็ลุกพรวดสั่นสะท้านขึ้นมาทันที.......
“เฮ้อ...นี่ขนาดฝันนะนี่เรา...ซวยจริงๆเลยกูฝันห่าอะไรก็ไม่รู้” ขนาดที่ผมกำลังด่าทอตัวเองในใจแต่ขณะเดียวกันก็เป็นจังหวะน้องป่านเดินอ้อมมาเกาะแขนผมที่กำลังนั่งอยู่...แม้เธอจะอยู่ในชึดเสื้อยืดกางเกเลเช่นเดิมแต่จังหวะโอบตัวมาคล้องคอผมด้านหลังก็ทำเอาเนินเนื้อนุ่มๆบนหน้าอกคงเธอแนบใส่แผ่นหลังผมอย่างง่ายดาย...เจ้าก้านกายของผมที่กำลังจะหดตัวก็เลยไหวยวบแข็งโด่ทันที....ภาพร่างบั้นท้ายผายที่ผมกระแทกเอวแทงลำเนื้ออัดง่ามก้นขาวผ่องจนปรีเนื้ออวบสวยสองข้างของน้องพลอยเด้งตัวพลั่วๆๆก็วิ่งปรี๊ดๆๆทะยานไปถึงปลายประสาทอย่างรวดเร็ว...ผมเลยต้องรีบหนีบขาเข้าหากันแทบไม่ทัน
“เฮ้ยๆๆ..อย่ามาเล่นตัวเลยมึงไอ้เรือง....เสือกทำนิ่งปล่อยให้แฟนกูกอดคออยู่นั่นละมึง เดี๋ยวป๊าด....” ไอ้บัติมันขยับตัวจะเดินไปทางน้องพลอยแต่เธอก็รับมุกทันเช่นกัน....
“พลอยว่า...ถ้าพี่บัติจะดินมาหาพลอยละก็พี่บัติช่วยรอสักนิดนะค่ะ พลอยจะขอไปแต่งหน้าทาปากก่อนจะได้สวยๆๆ” คำพูดของน้องพลอยทำเอาทั้งผมและทุกคนในกลุ่มหัวเราะกันขำขันได้อย่างสนุกสนาน
............................. “ท่าทางจะไกลนะครับลุง”
“ก็ สักชั่วโมงได้นะครับคุณก้อง....กำลังดีเลยไปถึงนั่นก็พอดีบ่ายโมงข้าวย่อยพอดี..เวลาดำน้ำจะได้ไม่เป็นปัญหาครับ”
ผมนั่งมองท้องทะเลขณะที่เรือประมงดัดแปลงให้เป็นเรือโดยสารของลุงพงษ์ เริ่มส่งเสียงคำรามนำพาพวกเราฝ่าเกลียวคลื่นอันสวยงามของท้องทะเลหน้าร้อนออกจากฝั่ง............ตลอดเวลาพวกเราทั้ง 5 คน ต่างก็คุยกันไปเรื่อยๆ สนุกสนานท่ามกลางเสียงคลื่นและเสียงเครื่องยนต์ที่มันเหมือนมนต์สะกดให้พวกเราดื่มด่ำกับท้องฟ้าสีครามและน้ำทะเลสีเขียวมรกต ฉาบฉ่ำไปด้วยกระแสลมที่ผ่านปะทะร่างกายอยู่อย่างชื่นใจ............
.............ตลอดเวลาของช่วงบ่ายทุกๆคนต่างสนุกสนานกับการดำน้ำดูปะการังที่สวยงามอย่างตื่นตาตื่นใจตามสไตล์คนเมืองหลวงที่ทุกๆวันเจอแต่คอนกรีต....จะมีไม่ค่อยปกติบ้างก็คือผม......เพราะทั้งน้องป่านและน้องพลอยนั้นต่างก็โดนลงน้ำด้วยชุดบิกินนี่เช่นเดิม.........มันก็คงเหมือนกับคนอื่นๆละมั้ง...คนรักของเราที่เห็นกันหมดจรดทั่วทั้งตัว กับสาวคนอื่นที่เราไม่เคยได้เห็น....เวลามอง....ส่วนใหญ่มันก็จะไปมองคนอื่นที่ไม่ใช่คนรักเราก่อนเสมอ......ผมเองก็เช่นกัน...ร่างงามขาวผ่องสะท้อนกับแสงอาทิตย์อันสดใสของน้องป่านมันยั่วยวนดึงดูแกสายตาผมยิ่งนัก..ยิ่งมองไปๆภาพความฝันเมื่อคืนก็แล่นโถมเข้าหาผมไม่มีขาดทำเอาผมถึงกับว่ายน้ำไม่ได้นานต้องรีบขึ้นมาบนเรือกลายมาเป็นคนนั่งดูซะส่วนใหญ่ โดยลุงพงษ์แกนั่นกลับนอนเอกเขนกหลับตาทำเป็นไม่สนใจอะไรอยู่เฉยๆเท่านั้น
..........................
“โหยยย หิวฉิบหายเลยว่ะ”
“เอ่อ..กูก็ท้องกิ่วแล้วเหมือนมึงเลยไอ้ก้อง.....ไอ้เรืองไมมึงแมร่งไม่ค่อยเล่นน้ำว่ะ”
“เอ่อ..ก..กุ..กุเมื่อยว่ะ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายแมร่งเลยไม่ไหว”
“กุว่าแล้ว เมื่อเช้าแมร่มคงออกกำลังกายหนักขาเลยอ่อน..ฮ่าๆๆๆ...โอ้ยยย..น้องป่าน..อู้ยยยย” ไอ้บัติครางลั่นเมื่อหูของมันโดนแฟนสาวบิดเข้าให้เต็มแรง
“นี่ๆๆ..ปากดีนักนะพี่บัติ....ไม่เกรงใจพลอยเค้าเลยน้า..เดี๋ยวบิดให้หูขาดซะเลย”
ผมมองดูไอ้บัติโดนลงโทษก็นึกสมน้ำหน้ามัน.....แต่อีกใจก็นึกติดขิดตะขวงเพราะหากมันรู้ว่าที่ผมว่ายน้ำไม่ได้นั้นสาเหตุมันก็มาจากเรือนร่างอิ่มเอมขาวอร่ามตาของแฟนสาวมันนั่นและที่ทำเอาท่อนกายของผมมันตั้งชันจนกางเกงว่ายน้ำของผมมันตุงเด่นจนไม่กล้าที่จะเล่นน้ำกับพวกไม่ได้....

“เหี้ยเอ้ย..นี่ถ้าแมร่งรู้ว่าดูแฟนมันเล่นน้ำจนควยลุกละก็..สงสัยแมร่งเอากูตาย...เฮ้ออ....เป็นห่าไรว้ากู” ผมเซงตัวเองที่อยู่ๆเรื่องแบบนี้เกิดกับตัวเองซะได้ยังไงก็ไม่รู้............
.................. “เห้ยๆๆ..ไอ้พงษ์....มีเด็กมึงว่างสักสี่ห้าคนมั้ย ไปช่วยกูหน่อย”
เสียงตะโกนโหวกเวกพุ่งออกมาจากเงามืดตามทางเดินเข้ามาในร้านหน้าหาดที่เดิมขณะที่พวกผมกำลังทานอาหารเย็นไปได้สักครู่...เสียงนั้นผมจำได้ดีกว่าเป็นเสียงของลุงสมนั่นเอง...........ผมเห็นลุงพงษ์แกเดินไปคุยแล้วทำท่าทางส่ายหัวไปมา..สลับมองมาทางพวกผมเป็นจังหวะๆ..ทำเอาพวกผมเองก็อดสงสัยไม่ได้

..... “อ้าวลุง...มีอะไรหรือเปล่าครับ” ไอ้ก้องมันทำหน้าที่แทนพวกเราอย่างรวดเร็ว
“เอ่อ..คือ....มึงบอกคุณก้องเขาเองละกัน”
“มีอะไรเหรอครับลุง” ลุงพงษ์ทำท่าทางสั่นหัวให้ผม
“คือ...ฝรั่ง 2 กลุ่มมันทะเลาะกันอยู่ที่รีสอร์ทผมนะครับ...ผมก็ฟังไม่รู้เรื่องไม่รู้จะทำยังไง....กะว่าจะขอเด็กตาพงษ์มันไปช่วยห้ามศึก....”
“อ้าวแล้วเด็กลุงละครับ..”
“ผมเหลือเด็กสองคนเองครับที่ร้าน...เพราะผมให้เขากลับบ้านกันก่อน แล้วมารวมกันใหม่ช่วงสงกรานต์นะครับ”
“อ้าวแถวนั้นไม่มีฝรั่งเลยเหรอลุง..ลุงให้เขาช่วยเคลียร์ให้ซิ” ไอ้บัติมันถามพรวดขึ้นมาด้วยความสงสัยไม่แพ้ผม
“มีครับ...มีเยอะ...แต่...มันก็ฝรั่งนะครับ...ผมคุยกะเขาไม่รู้เรื่อง...แถมฝรั่งคนอื่นๆมันก็ไม่ยอมมายุ่งด้วยนะครับ แย่เลยขืนตีกันมีหวังเจ๋งตาย..แขกหนีแน่”
“มึงนี้โง่หรือ เซ่อว่ะ....ก็ลุงเขาบอกไงเขาพูดไม่เก่ง แล้วเสือกเสนอให้ลุงแกไปให้ฝรั่งคนอื่นมาช่วย”
“อ้าวเวณ...กูก็ลืมซิว่ะ...งั้นมึงก็ไปช่วยลุงเขาหน่อยซิ”
“ได้เลย...แต่มึงต้องไปด้วย......”
“ได้เลย...แต่ไอ้เรืองต้องไปด้วย”
“พวกมึงนี้แมร่งจริงๆๆเลย.....กูนึกว่าแน่...ไอ้เวร สรุปคือ...ต้องไปกันหมดใช่มั้ย” เจ้าเพื่อนตัวแสบผมสองคนหัวเราะกันลั่น
“เห้ย..มึงให้เขากินข้าวกันให้เสร็จก่อนซิว่ะไอ้สม”
“เอ่อ..เอ่อ...คือ”
“ขืนรอกินเสร็จสงสัยตีกันจนร้านพังครับแน่ลุงพงษ์.....ไปๆๆ..รีบไปจะได้รีบกลับ....น้องพลอยกับน้องป่านรอพวกพี่แป๊ปนะ ทานกันไปก่อนเลย” ไอ้ก้องรีบตัดบท.....คงเป็นเพราะนิสัยส่วนตัวของมันละมั้งถ้าลองได้กินเหล้ากับใครแล้วมันจะจริงใจให้เสมอ......ส่วนสองสาวก็พยักหน้ารับอย่างง่ายดายทำเอาผมกับไอ้บัติมองกันปริบๆแต่ก็ไม่ได้แย้งอะไรแล้วรีบลุกจากที่นั่งทันที
“ไปครับลุงสมเดี๋ยวพวกผมช่วยเอง..ลุงฝากแฟนพวกผมด้วยนะครับ” ลุงพงษ์ยิ้มให้ผมพร้อมกับพยักน้าอย่างไม่ติดขัด..ท่าทางใบหน้าแกตอนที่ยิ้มนั้นมันทำเอาผมใจเต้นแบบประหลาด..มันคลับคล้ายคคับคลาเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน......แต่ความรู้สึกของผมต้องหยุดลงเมื่อไอ้บัติมันตะโกนเรียก
“เห้ย...ไปแค่นี่นะมึงทำอย่างกะจะจากแฟนไปรบเชียวไอ้เรือง..เร็วโว้ยยยยยยยยยยยยย”
...................................
.....................................................................
...
 
 .............. “แฮกๆๆ..ไหนละครับลุง” ไอ้ก้องส่งเสียงกระหืดกระฮอบเมื่อพวกเราสี่คนเดินข้ามเขาที่กั้นระหว่างหาดของลุงพงษ์กับลุงสมมาถึงที่ร้านอาหารของแก..
“เอ่อ....เอ..ไปไหนแล้วว่ะ..เฮ้ยๆๆ...เอ็งนั่นแหละมานี่หน่อย”
“โหยย..เหนื่อยฉิบหา....ทีแรกกูก็นึกว่าใกล้ๆๆ..เหี้ยเอ้ยเอาเข้าจริงแทบลากขาเลยกู”
“พอกันละมึงกูก็ขาสั่นเลยเดินขึ้นเขาที....เห็นกลางวันมองผ่านๆๆนึกว่าจิ๊ปๆๆ.....เอ้าว่าไงครับลุง” ไอ้ก้องรีบหันมาตะโกนถามลุงสมขณะที่แกคุยกับเด็กในร้านเสร็จแล้วกำลังเดินกลับมา ส่วนผมได้แต่ยืนก้มหน้าหอบจนตัวเกร็งด้วยความเหมือนไม่แพ้มันสองคน...........
“เอ้อ...ขอโทษที่ครับพวกเด็กๆๆมันบอกว่าพอผมไปพวกมันทะเลาะกันอีกแป๊ปแล้วเดี๋ยวมันก็หัวเราะกันร่าๆเลย...นี่เพิ่งจะชวนกันไปที่บังกะโลของพวกมันนะครับสั่งอาหารเหล้าเล่วไปเพียบเลย....ว้าไอ้พวกหัวทองนี้มัน..”
“กรรมเลย..เดินมาแทบตาย..” ผมครางกระเส่าหอบหายใจหืดๆๆ...
“งั้นเอ่อ...กลับเลยมัยครับ”
“เดี๋ยวลุงๆ..ขอพวกผมกันหน่อยเถอะ...กรรม....ทั้งหิวทั้งเหนื่อย” ไอ้บัติมันร้องเสียงหลงเมื่อเห็นลุงสมทำทีจะชวนกลับซะเดี๋ยวนั้น...
“ครับๆผมก็ลืมไป......ไอ้ผมมันเดินไปมาประจำเลยชิน....งั้นมานั่งทางนี้ครับ...เดี๋ยวหายเหนื่อยแล้วบอกผมนะครับจะเดินไปส่ง”
............ “โอ้วลุงมีเรือเร็วด้วยเหรอนี่ Speed Boat นะครับ...” ผมฉงนใจเมื่อเห็นเจ้าสิ่งนั้น
“อ้า..ครับคุณเรือง...เอ่อ..เอ้างี้นมั้ยครับ....เดี๋ยวผมเอาเรือลงแล้วจะขับไปส่ง...พรุ่งนี้เดี๋ยวผมขับพาไปตกปลา..ปิ๊กนิคกันแถวเกาะโน่น”
“เอ่อแพงมั้ยลุง..”
“ฟรีครับคุณบัติ....โถ่พวกคุณอุตส่าห์มาช่วยผมขืนผมคิดเงินผมก็หมาแล้วครับ”
พวกผมสามคนหัวเราะกันลั่น....นึกถึงคำพูดที่เคยได้ยินมาบ่อยๆว่าคนต่างจังหวัดนี้เขานำใจนักเลงจริงๆ
“งั้นระสัก 20 นาที รอให้น้ำมันขึ้นก่อนนะครับ...จะได้เอาลงเลยพวกคุณจะได้ไม่ต้องเมื่อยขับจากนี้ไป 10 นาทีเอง.....เร็วกว่าเดินกลับตอนนี้ซะอีก......เอ่อระหว่างรอเอาอะไรมากินรองท้องก่อนมั้ยครับ”
“ก็ดีครับลุง..เริ่มหิวอีกและ..” ผมรีบตัดบทเลยกลัวแกเปลี่ยนใจ..เพราะจริงของแก..เดินมามะกี้ก็ราวๆ 45 นาที ขืนเดินกลับอีกสงสัยอีก 1 ชั่วโมง รอแค่ 20นาที นั่งเรือกลับอีก 10 นาที สบายกว่าตั้งเยอะ แถมตอนนี้หิวข้าวจนไส้จะขาดแล้วด้วย............
.................................................................
...
“...เหรอ..ฮ่าๆๆ....ไปเก้อเลย.....อืมๆๆ..ค่ะๆๆ..ป่านกับพลอยทานแล้วค่ะ.........ได้ๆๆ..โอเคเดี๋ยวป่านบอกพลอยให้...บ้ายบายค่ะ”
“ไม่ต้องทำหน้างงหรอกพลอย....พี่เขาเพิ่งถึงกัน.....ส่วนฝรั่งที่มันจะตีกันตอนนี้มันจูบปากพากันไปกินเหล้ากันแล้ว.....นี่เดี๋ยวลุงสมเอาเรือเร็วมาส่งคงอีกสัก ครึ่งชั่วโมงถึงจะถึงนะ”
“เหรอ..แล้วกับข้าวเต็มโต๊ะเลยใครจะกินหมดนี่”
“ไม่เป็นไรครับคุณพลอย.....เดี๋ยวเก็บไว้ไปปิกนิ๊คพรุ่งนี้ก็ได้ครับ”
“เอ่อใช่ๆๆ...นี่พี่บัติบอกว่าพรุ่งนี้ลุงสมจะเอาเรือเร็วพาไปตกปลาแล้วก็เที่ยวเกาะปิ๊คนิ๊คกันละพลอย”
“เหรอลุงสมมีเรือ Speed Boat ด้วยเหรอ” พรรณรัตน์ทำท่าทางเหมือนประหลาดใจกับสิ่งที่ได้ยิน หญิงสาวอดแปลกใจไม่ได้กับฐานะกิจการของลุงจั่นที่เธอเองไม่คาดคิด..แต่ก็ไม่ถึงประหลาดใจมากมายนัก เพราะส่วนใหญ่ชาวบ้านต่างจังหวัดแม้จะมีฐานะร่ำรวยแต่ก็ใช้ชีวิตความเป็นอยู่เรียบง่ายไม่เหมือนคนเมืองหลวงที่ส่วนใหญ่ แทบจะไม่มียาไส้แต่กลับแสร้งทำฐานะตนเองว่าร่ำรวย......................
..................... “ผมว่าคุณพลอยกับคุณป่านกลับไปบ้านพักก่อนดีมั้ยครับคงอีกเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าพวกคุณเรืองจะกลับมา”
“อืมก็ดีค่ะ แต่เดี๋ยวพลอยกับป่านช่วยเก็บของนะค่ะลุง....ลุงเลี้ยงเรามา 2 ครั้งแล้ว รู้สึกจะมากกว่าค่าเช่าบ้านอีน่ะค่ะนี่ คริๆๆ”
“ช่ายๆๆค่ะ เมื่อตอนบ่ายก็พาไปดูปะการังก็ไม่ยอมเอาตัง...อย่างงี้เดี๋ยวลุงก็ขาดทุนพอดี”
“ฮ่าๆๆ..ไม่เป็นไรครับ....ลุงชอบพวกหนูๆ...แค่นี้เล็กน้อยครับ....หนูสองคนกลับไปก่อนเถอะครับ..ลุงเก็บเองได้”
“พวกเด็กๆไปไหนหมดละค่ะลุง”
“อ๋อ..ช่วงนี้ลุงให้พวกเค้าพักกันเร็วหน่อยครับ เดี๋ยวช่วงสงกรานต์แทบจะไม่ได้นอนกันนะครับ..เลยปล่อยๆเขา”..........
...........สองสาวพยักหน้าเข้าใจเหตุผลของตาพงษ์อย่างไม่ยาก.....ทั้งคู่ไม่ขัดข้องเมื่อลุงตาพงษ์ไล่กลับยังบ้านพักอีกรอบ.....ทั้งนรนาถและพรรณรัตน์ต่างก็หัวหลังกลับสาวเท้าออกไปอย่างรวดเร็ว........ท่ามกลางสายตาที่แปรเปลี่ยนไปของตาพงษ์ที่จ้องมองทุกเยื่องย่างของร่างงามอันสมส่วนของหญิงสาวทั้งคู่..........
............... “คุณป่านๆครับคุณป่าน..”
.... “ขาาาาลุง...”
“โทรศัพท์จากคุณบัติครับ..แกโทรเข้ามาที่ร้านนะครับ”
“เอ๋...ทำไมไม่โทรเข้ามือถือป่านละ...”
“เอ่อ..ไม่ทราบครับ...ผมก็ลืมถาม”
“อ้าวแล้วลุงไม่ได้มือถือมาด้วยเหรอค่ะ”
“เอ่อ...... ผมกลัวสายมันหลุดด้วยนะครับของผมมันสัญญาณไม่ค่อยดี”
“งั้นลุงรอแป๊ปนะค่ะ....พลอยๆๆ..เดี๋ยวป่านไปรับโทรสัพท์แป๊ปนะ” นรนารถหันไปบอกเพื่อนสาวขณะที่กำลังก้าวเท้าเข้ามาทันรับฟังพอดี พรรณรัตน์พยักหน้าให้เธอโดยไม่ได้เฉลียวใจแต่อย่างใด........
...............
..............
“อ้าวลุงสมเหรอค่ะ....ว้า....จริงๆเลยพวกพี่บัติเนี่ย......แล้วจะกลับกันยังไงค่ะลุง....อ๋อ..ค่ะๆๆ.....ตามสบายค่ะ..ค่ะๆๆ..อย่านึกนักน่ะค่ะลุง....ค่ะๆๆ..เฮ้อ...” นรนาถถอนหายใจเมื่อวางสายโทรศัพท์แล้วยื่นคืนให้กับตาพงษ์
“นี่ละน้าจริงๆๆ..ลุงรู้มั้ยค่ะพวกพี่บัติน่ะ รอให้น้ำขึ้นจะได้เอาเรือลงไม่รู้รอยังไงรอไปรอมา เมาติดลมอยู่โน่นกันหมด.......เดี๋ยวกลับมาสงสัยต้องมีโวยกันมั่งและ” ตาพงษ์ไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้มกริ่มแต่มีเลสในบางอย่างซ่อนไว้.......
.....นรนารถเองหารู้ไม่กับท่าทีที่เปลี่ยนไป...หญิงสาวพอรู้สึกเสร็จธุระก็หันหลังกลับกำลังจะก้าวเท้าเดินออกจากร้านที่เงียบสงัดก็พลันได้ยินเสียงที่เธอเองไม่คาดคิดมาก่อน...
........ “งั้นคืนนี้หนูป่านก็ไม่ได้เจอคุณเรืองอีกละซิครับ”
“อะไรนะค่ะลุง” นรนาถหันหลังกลับเมื่อคำถามของลุงพงษ์ผู้ใจดีของเธอทำเอาเธอฉงนสนเท่ห์ขึ้น
“เอ่อ...เปล่าๆๆครับคือ...ผม....เอ่อช่างมันเถอะครับ”
“พี่เรืองนี่แฟนพลอยค่ะลุงขา.....ไม่ใช่แฟนป่านค่ะ..คริๆๆ..”
ทีแรกนรนารถคิดว่าตาพงษ์เข้าใจจดจำผิดแต่พอเธอเห็นสายตาของตาพงษ์ชายแก่ที่กำลังทำท่าทางจริงจังและบ่งบอกว่าแกไม่ได้เข้าใจอะไรผิด นรนาถก็ยิ่งฉงนสงสัยกับท่าทีแกทันที
“เอ๊ะ..ลงค่ะ...มีอะไรกันแน่นค่ะลุง”
“คือ...เอ่อคือผม......เอ่อเมื่อคืนตอนที่พวกหนูป่านเมาๆกันลุง..เอ่อ”
“ลุงพงษ์ค่ะ....มีอะไรเหรอค่ะลุงพูดมาเลยค่ะไม่ต้องกลัว” นรนาถกว้าเท้าเข้าประชิดร่างตาเฒ่าอย่างรวดเร็วด้วยความสงสัยมันกำลังเริ่มเผาพลาญความรู้สึกของเธอขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว.....
หญิงสาวฉงนใจมากขึ้นเมื่อตาพงษ์ยกมือถือของแกขึ้นแล้วเลื่อนปุ่มไปมาเพียงสักพักสิ่งที่ทำนรนาถถึงกับยืนนิ่งเป็นท่อนไม้ดวงตาเบิกโพรงร่างงามของเธอสั่นสะท้านใบหน้าขาวสวยผุดผ่องแดงซ่านขึ้นอย่างฉับพลัน ริมฝีปากคู่งามสั่นระริกก็ปรากฎขึ้น ทั้งภาพและเสียงจากที่เห็นในมือถือของตาพงษ์มันดังก้องไปทั่วฌสตประสาทของนรนาถจนทำเอาเธอถึงกับช็อค...............................
.............................................
.............................................
“เป็นไงป่าน..พวกพี่เขาว่าไงบ้าง..ทำไมไม่โทรเข้ามือถือพวกเราละ”
“เอ่อ..คือ.....เดี๋ยวอีกพักลุงสมจะเอามาส่ง...เขากินเหล้ากันอยู่นะพลอย”
“ป่านเป็นอะไรหรือเปล่าพลอยว่าท่าทางดาตาป่านไม่ค่อยดีเลย”
“เอ่อ...คือ...พลอย..ป่าน.เอ่อ..ป่านไม่เป็นไรหรอก มึนๆๆหันนะ..สงสัยเมื่อกลางวันคงเล่นน้ำมากไป....พลอย..”
“ฮืม...” พรรณรัตน์จ้องมองเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสงสัยเมื่ออยู่ๆเพื่อนสาวเธอก็ใช้สองมือเอื้อมมาจับเกาะกุมที่ฝ่ามือเธอด้วยอาการอันสั่นทัน”
“ป่าน..ป่านเป็นอะไรนะ” พรรณรัตน์เริ่มรู้สึกถึงอาการที่แปลกไปของเพื่อนสาวภายหลังจากกลับมาจากร้านเมื่อไปรับโทรศัพท์......สมองของเธอรีบเริ่งคิดถึงว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเพื่อนสาวของเธอหรือเปล่าตอนไปที่ร้านกับลุงพงษ์สองคน...แต่มันก็ไม่น่าจะเกิดอะไรขึ้น....เพราะมันแค่ไม่เกิน 10 นาทีด้วยซ้ำ แถมร้านกับที่พักยังห่างกันไม่ถึง 50 เมตร ด้วยซ้ำ..
“เอ่อ..ไม่มีอะไรหรอกพลอย..ป่าน..ป่านแค่มึนๆๆนะพลอย..ขอโทษนะ...ป่านไปนอนก่อนนะ..ยังไงถ้าพวกพี่บัติมาฝากพลอยช่วยดูพี่บัติหน่อย...พลอยไปนอนก่อนละ”
“เอ่อ..จ๊ะ...ป่านมีอะไรบอกพลอยนะ..พลอยยังไม่ง่วง”...............................
...
...
...
“โหย...กว่าจะมากัน..อ้าว...โอ้ยจริงๆๆเลยพวกพี่เนี่ย”
“อึ๊บๆ..อูย..คุณพลอยช่วยลุงหน่อย” ตาพงษ์กับตาสมสองเฒ่าตัวแสบร้องเรียกหญิงสาวให้ลงมาช่วยประคองร่างสามชายที่เมากันแอ๋จนแทบเดินไม่ได้....หญิงสาวเองก็รีบลุกลนเข้าไปช่วยเหลือทันที เพราะเมื่อเธอเห็นคนแก่ 2 คน กำลังพยายามพยุงร่างเฒ่าพงษ์ 3 คนที่เมาจนไม่ได้สติเธอก็รู้สึกสงสารทั้งตาพงษ์และตาสม โดยหารู้ไม่ว่าชายแก่ทั้งคู่นั้นมีพละกำลังเรี่ยวแรงมากมายด้วยความเป็นคนต่างจังหวัดไม่ใช่คนเมืองจนเธอไม่คาดคิด...........
“หนูป่านเป็นไงบ้างครับคุณพลอย”
“ก็เห็นบอกมึนๆหัวนะค่ะ..เข้าไปนอนแล้ว...ขอบคุณลุงมากน่ะค่ะ....ไม่ไหวเลยทั้งสามคนนี่”
“ฮ่าๆๆ...ก็อย่างงี้ละครับ...มาพักผ่อนทีก็คงอยากผ่อนคลาย..เอ่อนี้ลุงเอายามาให้คุณป่านทานนะครับ..ไม่รู้ทานหรือยัง”
“เอ่อจริงด้วย พลอยก็ลืมถาม..ขอบคุณมากค่ะลุง......ลุงสมค่ะ..ทิ้งพี่เรืองไว้ห้องนี้ละค่ะเดี๋ยวป่านจัดการเอง......”
“อ้า..แล้วคุณบัติละครับ” ตาสมเอ่ยถามเนิบๆ
“เอ่อ..ห้องในค่ะลุง...ลุงช่วยพาไปหน่อยน่ะค่ะ.เดี๋ยวพลอยไปเคาะห้องให้.....”
............................ยังไม่ทันที่พรรณรัตน์จะเคาะเรียกเพื่อนสาว.....ประตูห้องนอนของนรนาถก็เปิดออกขึ้น..
“เมาแอ๋..เลยป่าน..เฮ้อ......” พรรณรัตน์มัวแต่ยุ่งกับการช่วยสองเฒ่าประคองร่างของสมบัติเลยไม่ได้สังเกตุทีท่าของนรนาถที่กำลังกระสับกระส่าย...... จนกระทั่งเธอเห็นว่าสมบัตินอนลงบนเตียงหลับผลอยไม่ได้สติจึงหันไปหานรนาถอีกหน...
“เอ่อนี่ป่าน..ลุงพงษ์อายาแก้ปวดหัวมาให้น่ะป่านทานไปหรือยัง”
“เอ่อ..ยัง...พลอยเอาวางไว้ก่อนเดี๋ยวป่าน..”
“เอ่อ....ทานเลยดีกว่าครับคุณป่านเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปเที่ยวไม่ได้แย่เลย...เห้ยไอ้สมไปเอาน้ำมาให้คุณป่านหน่อย”
ตลอดเวลาพรรณรัตน์ไม่ได้เฉลียวใจกับท่าทีของเพื่อนสาวเลยสักนิดเดียวว่านรนาถนั้นกระสับกระส่ายเต็มทน....ใบหน้าของเธอนั้นแดงซ่านขึ้นทุกครั้งที่เธอเหลือบมองตาพงษ์.....
“ดีครับ..ท่านน้ำเยอะๆจะได้หายไวๆ....นอนเยอะๆนะครับ..” พรรณรัตน์เห็นตาพงษ์รับแก้วน้ำจากนรนาถเสร็จก็คิดว่าหมดเรื่องราวพอเห็นตาสมก้าวเท้าออกจากห้องนอนของเพื่อนสาว...เธอเลยพลิกตัวกลับและจะก้าวเท้าตามออกไปแต่ก็ต้องเฉลี่ยวใจเมื่อรู้สึกว่าตาพงษ์ยังอยู่ที่เดิม แต่พอเธอหันกลับไปก็เห็นตาพงษ์เดินออกมาจากข้างๆตัวเพื่อนสาวเหมือนเพิ่งจะคุยกันอะไรบ่างอย่างเสร็จสิ้นไปโดยที่เธอไม่ได้ยิน
“มีอะไรเหรอค่ะลุง” หญิงสาวเอ่ยถามด้วยความสงสัย
“อ่อ...ผมบอกว่าถ้าคุณบัติแกอ้วกออกมาก็ปล่อยให้อ้วกไป ไม่ต้องเกรงใจ....เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมให้เด็กมาเช็ดถูเอง...ไม่งั้นคุณป่านกำลังไม่สบายอยู่เกิดต้องมาคอยเช็ดถูให้กลัวจะไม่ได้นอนกันพอดี”
พรรณรัตน์ยิ้มน้อยชื่นชมในความมีน้ำใจของตาพงษ์ด้วยใจจริง.....โดยหารู้ไม่ว่าสิ่งที่ตาพงษ์พูดนั้นมันไม่ใช่อย่างที่แกบอกเธอเลยสักนิดเดียว!!!!!!!!
“ว้า...ถ้าอ้วกออกมาก็เลอะที่นอนหมดซิค่ะลุง ขืนไม่เช้ดล้างก็เหม็นตายพอดี”
“ฮ่าๆๆ..ผมบอกหนูป่านว่าถ้าเห็นคุณบัติทำท่าผะอืดผะอมเมื่อไหรืให้ใช้เท้าถีบคุณบัติให้ตกเตียงไปเลยครับ...จะได้อ้วกบนพื้นแทน”
“คริๆๆ...อืมดีแฮะงั้นเดี๋ยวสงสัยพลอยต้องเอาไปลองใช้มั่ง คริๆๆๆ”....................................
...
...
“ก๊อกๆ ๆ ๆ” เสียงเคาะหน้าต่างๆเบาๆทำเอานรนาถที่กำลังนั่งกระสับกระส่ายบนเกาะอี้ยาวภายในห้องที่มีเพียงแสงไฟแบบหรี่ได้สลัวๆถึงกับสะดุ้ง.....ร่างงามของเธอค่อยๆก้าวเท้าอย่างแผ่วเบาตรงไปที่หน้าต่างห้องทันที
“ลุง..ลุงป่าน”
“จุ๊ๆๆ..อย่าเสียงดังครับเบาๆหน่อย...ให้ลุงเข้าไปได้มั้ยครับ”
“ค่ะๆๆ...” นรนาถอนุญาตอย่างลนลานหาได้ระแวงระวังสิ่งใดไม่ เธอปล่อยให้ตาพงษ์ปีนป่านหน้าต่างห้องนอนซึ่งสูงกว่าพื้นดินไม่มากนักเข้ามาอย่างง่ายดาย..........แม้แต่กระทั่งเมื่อตาพงษ์หันกลับไปปิดหน้าต่างพร้อมกับทำท่าทางลงกลอนล๊อกมันก็ตาม..
“ลุง..ลุงป่าน..ป่านไม่รู้เรื่องจริงๆน่ะค่ะ...ล..ลุงป่านจะทำยังไงดี..ลุงช่วยป่านด้วยนะ”
นรนาถร้องร่ำๆหยาดน้ำตาใสๆร่วงพรูเหมือนเขื่อนแตกทันทีที่ตาพงษ์พลิกตัวกลับมาหาเธอ.........เสียงร้องกระซิกๆที่ดังขึ้นอย่างรวดเร็วทำเอาชายแก่ถึงกับยกมือปิดริมฝีปากเธอเพราะกลัวเสียงมันจะดังลอดออกไปนอกห้องจนทำให้สิ่งที่คาดการณ์ไว้ต้องพังทะลายลง....ตาพงษ์เห็นอาการสะอึกสะอื้นของหญิงสาวบรรเทาลงเลยค่อยๆเอามือปล่อยออกจากริทฝีปากคู่งามที่ยังคงสั่นระริกอย่างช้าๆ
“หนูป่านใจเย็นๆๆ...ก่อน...”
“ฮือๆๆ..ค..ค่ะ..ล..ลุงช่วยป่านด้วยน่ะค่ะ..ฮือๆๆ”
“โถๆๆ..คนดี..มา..มานั่งคุยกันตรงนี้ดีกว่า” ร่างงามของนรนาถเคลื่อนไหวตามแรงดึงของตาแก่อย่างว่าง่ายเพราะในสมองเธอตอนนี้มันตีบตันต่อหนทางแก้ไขทั้งๆที่ตั้งแต่เธอรู้เรื่องจนถึงบัดนี้สมองของเธอแทบแตกซ่านต่อหนทางที่จะผ่อนคลายปัญหาที่เกิดขึ้น...
“ดูจากภาพ...เหมือนมีคนแอบถ่ายตอนี้หนูป่านกับคุณเรืองกำลังเย็ดกันอยู่” คำพูดของตาพงษ์ทำเอานรนาถถึงกับแดงซ่านทั้งกล้วทั้งอายขณะที่เธอและตาแก่นั่งเผชิญหน้ากันบนเก้าอี้ตัวยาว....... แต่หญิงสาวเมื่อเห็นท่าทางทำท่าครุ่นครินของชายเฒ่าเหมือนกำลังช่วยหาทางออกให้เธอ...ความกลัวความอายที่เกิดขึ้นเลยค่อยๆอ่อนลงๆ
............ “ค..ค..ใครค่ะลุง”
“อืม...ลุง...เอ่อ...เดี๋ยวลุงขอถามหน่อยนะหนูป่านแอบเย็ดกับคุณเรืองมานานหรือยัง” นรนาถแม้กำลังตกในภาวะกลัดกลุ้มใจจนแทบคลั่งแต่เมื่อเจอคำถามแบบนี้ขณะกำลังนั่งเผชิญหน้ากับชายแก่..ก็ทำเอาความกระดากอายใจของเธอแล่นพรวดจนใบหน้างามๆของเธอท่ามกลางไฟสลัวๆถึงกับแดงซ่าน
“ฮือๆๆ.ล..ลุงขาป่านกับพี่เรื่องไม่เคย..ไม่เคยทำอะไรแบบนั้น”
“เอ้ย..หนูป่าน...ไม่เคยแล้วทำไมเมื่อคืนถึงไปเย้ดกันได้..หนูอย่าโกหกลุงเลย...เล่ามาเถอะลุงกำลังจะหาทางออกให้”
“ฮือๆๆ..ป่านพูดจริงๆๆให้ป่านสาบานก็ได้..ล..ลุงต้องเชื่อป่านนะ...ป่านไม่ได้โกหก..”
“แต่ๆๆ...แต่ที่ลุงเห็นมัน...มันเหมือนคนเย็ดกันจนคุ้นเคย..หนุป่านร่อนตูดศะจน...อ.อื้ย”
เสียงซี๊ดซ๊าดที่หลุดมาจากปากของตาแก่ทำเอาหญิงสาวรู้ดีว่าแกคงนึกถึงภาพที่เธอกำลังแอ่นบั้นท้ายให้รุ่งเรืองกระแทกกระทั้นท่อนลำอัดใส่อย่างรุนแรง.....ภาพที่เธอเห็นเมื่อช่วงค่ำบ่งบอกว่าเธอเต็มใจและอิ่มเอมต่อท่อนเนื้อที่กำลังตะบันซอยใส่บั้นทายผายของเธออย่างถี่รัว..เพราะเสียงซี๊ดซ๊าดจากปากของตัวเองที่ดังลอดเป็นจังหวะๆสอดรับกับบั้นท้ายงามงอนของเธอกระเด้งระรัวรับตอเนื้อของรุ่งเรืองได้อย่างสอดคล้อง........นรนาถถึงกับอายจนแทบแทรกแผ่นดินหนี
“ป่าน..ป่าน..ฮือๆๆ..ป่านไม่รู้จริงๆๆ”
“เอ่อ..งั้น...”
“ลุงขา..ลุงช่วยป่านด้วย...ใคร..ใครทำค่ะลุงรู้มัย”
“เอ่อ..เมื่อตอนเย็น..ไอ้สมมันเอามาให้ลุง..”
นรนาถถึงกับตาเบิกโพลงหัวใจแทบหยุดเต้นเมื่อได้ยิน
“มันบอกว่า....มันตื่นมาเห็นคนอื่นนอนหลับกันหมด...มันกำลังงัวเงียกะว่าจะเดินไปเข้าห้องน้ำในบ้าน....แต่พอเดินผ่านห้องมันก็เห็นคุณเรืองกำลังเย็ดหนูป่านอยู่ ....แรกๆมันก็ตกใจนึกว่าคุณเรืองกำลังปล้ำคุณป่าน...เลยจะเข้าไปช่วยแต่พอมันเห็นหนูป่านโก่งตูดให้คุณเรืองกระเด้าควยไม่หยุดแถมร้องให้คุณเรืองแกเร่งกระเด้าควยเย็ดใส่ง่ามตูดซะด้วย....มันเลยไม่กล้าเข้าไปยุ่งนึกว่าพวกหนูเป็นแบบ...เอ่อเป็นแบบพวกฝรั่งที่ชอบแลกคู่กันเย็ดนะครับ.......มันเลยเอามือถือแอบถ่ายมาดูเล่น”
นรนาถแทบสิ้นสติ.....ยิ่งเมื่อรู้ว่านอกจากลุงพงษ์แล้วยังมีลุงสมอีกคนที่รู้เห็น.....แถมเมือตอนเย็นลุงสมมาหาที่ร้านอีก.....ความหวดวิตกและความกลัวเลยแล่นพล่านไปทั่วตัวของหญิงสาว...เลือดการวัยสาวสูบฉีดแล่นพล่านไปทั่วทั้งตัว..
“ฮือๆ..ป..ป่าน.ป่านจำไม่ได้...ลุ.ง...ถ้า..ถ้ามีคนอื่นเห็นป่านต้องตายแน่ๆๆ.ฮือๆๆๆ”
“ก็มีลุงกับไอ้สมสองคนแหละครับที่รู้เรื่อง..ส่วนไอ้จั่นลุงยังไม่ได้ถามมัน......”
“ตายแน่ๆป่านตายแน่ๆๆ ..ฮือๆๆ ป่านจะทำยังไงดี” นรนาถสกัดกลั้นอารมย์โศกสันย์ไม่อยู่ถึงกับฟุบหน้าลงไปบนฝ่ามือน้อยของเธอร้องร่ำสะอึกสะอื้นไม่ขาดสาย
“อย่าร้องให้เลยหนูป่าน...เดี๋ยวลุงจัดการเอามาของมาจากไอ้สมให้...ส่วนไอ้จั่นถ้ามันได้จากไอ้สมไปลุงก็เอามาคืนได้ลุงรับรอง”
“จริงๆนะค่ะลุง...ลุงช่วยป่านด้วยนะ”
“จริงๆจะหนูป่าน....สบายใจขึ้นหรือยัง”
“ป่าน..ป่าน..ขอบคุณลุงมากน่ะค่ะ..ลุง..ลุงช่วยป่านจริงๆๆนะ” นรนาถหยุดสะอึกสะอื่นยกมือสองข้างขึ้นประนมแล้วก้มลงกราบลงไปที่หน้าอกตาพงษ์ด้วยอารมย์ที่ผ่อนคลายขึ้น...แต่พลันหญิงสาวก็ขนกายลุกซู่ขึ้นทั่วร่างเมื่อตาแก่แสดงท่าทีตอบรับการขอบคุณของเธอด้วยการอ้าวงแขนของแกโอบรัดรัดร่างของเธอทันที....เพราะแทนที่การโอบการนั้นจะเหมือนกับผู้ใหญ่แสดงทีท่าเอื้ออาทรต่อเด็ก ท่าทีของตาพงษ์กลับเป็นไปในทางตรงข้าม...เพียงแค่ฝ่ามือของตาพงษ์โอบแนบใส่แผ่นหลังของเธอฝ่ามือสากของชายเฒ่ากลับลูบไล้แผ่นหลังอันเรียบสวยของเธอไปมาจนทั่วแถมเลยลงไปด้านล่างจนถึงเอวกิ่วและสโพกผายเลยที่เดียว
“อุ้ย..ลุง..เอ่อ...ลุงขา..แล้วที่อยู่ในเครื่องลุงละค่ะ” นรนาถรีบถอยร่างของตัวเองออกจากการโอบรัดของตาแก่เมื่อเธอรู้สึกแปลกๆต่อท่าที.
“อ้อ...นี่นะเหรอ” หญิงสาวใจสั่น...........ท่าทีที่แปลกใจของชายแก่เมื่อครู่กลับเลือนหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อชายแก่ล้วงมือลงไปในกระเป้ากางเกงเลแบบสามส่วนของแก
“ลุง..เอ่อ.ป่าน” นรนาถหน้าแดงด้วยควาอายอีกครั้งเมื่อตาพงษ์กดเปิดภาพคลิบที่เธอเคยเห็นอีกครั้ง....หญิงสาวอายซ่านจนแทบจะวิ่งหนีเมื่อเห็นชายแก่จดจ้องภาพเคลื่อนไหวที่กำลังเสมสมกันอย่างเร้าร้อนจนตาไม่กระพริบ
“ลุง..ลุงป่าน”
“ลุง..ขอดูหน่อยนะหนูป่าน..ล..ลุงอยู่คนเดียวมานานไม่เคยมีใครเลย” นรถนาถถึงกับนิ่งเงียบจิตใจของเธอรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างในความหมายของชายแก่...แต่ภาวะที่เธอต้องการความช่วยเหลืออย่างสุดตัวจากเขาทำให้เธอได้แต่นั่งนิ่งงัน รับรู้ด้วยสายตากับภาพร่างของตัวเองกระเด้งเอวส่านสะโพกร่อนรับการกระแทกกระทั้นจากลำเนื้อของแฟนเพื่อน.....ประสาทหูรับรู้เสียงร้องครางกระเส่าอย่างเสียวซ่านจากปากของตัวเองที่ร้องระริกๆเร่งเร้าให้เฒ่าพงษ์แฟนเพื่อนกระแทกเอวส่งท่อนเนื้ออัดใส่บั้นท้ายผายของตัวเองไม่มีหยุด...
“หนูป่าน..จริงๆลุงไม่จำเป็นต้องช่วยก็ได้นะเพราะมันเป็นเรื่องของหนูกับคุณเรือง” นรนาถซึงกำลังัน่งก้มหน้าเก็บกลั้นความกระดากอายอยู่พอได้ยินอย่างนั้นถึงกับใจสั่นระร่ำรำลักอย่างตื่นกลัว
“แต่..แต่ป่านไม่รู้จริงๆน่ะค่ะ..ล..ลุงต้องช่วยป่านนะ.”
“ถ้างั้น........งั้น”
“งั้นอะไรค่ะลุง” หญิงสาวรีบเอ่ยปากถามขณะที่ตาพงษ์ยังคงจดจ้องกับภาพและเสียงจากมือถือของแกตาไม่วาง...แต่แล้วนรนาถก็สั่นสะท้านเมื่ออยู่ๆตาแก่ก็ลุกพรวดขึ้นหันหน้ามาทางเธอ
“หนูป่าน..ช่วยลุงหน่อยได้มั้ย..”
“ช..ช่วยอะไร.ค่ะ..ว้ายยย” นรนาถร้อนผ่าวไปทั้งใบหน้า หญิงสาวสะดุ้งร้องอย่างตกใจเมื่ออยู่ๆชายแกก็ดึงรั้งกางเกงเลสามส่วนที่แกสวมใส่อยู่ลงด้านล่างทันที....ท่อนลำก้านควยดุ้นเท่าแขนก็พลันกระเด้งตัวแอ่นเหยียดลำควยทั้งใหญ่ทั้งยาวชี้ปลายหัวควยบานคล้ำเกือบเท่ากำปั้นเด็กตรงมาที่ใบหน้าของเธอ...หญิงสาวสะดุ้งตกใจจนร่างตัวเองที่กำลังนั่งอยู่ถึงกับพงะหลังลงไปแนบพนักผิงของเก้าอี้...
“ล.ลุง....” นรนาถปากสั่นระริก ร่างงามของเธอทั้งเกร็งทั้งสั่นสะท้านด้วยความตื่นตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว
“ช่วยลุงหน่อยเถอะหนูป่าน..ลุง..ลุงไม่ได้เย้ดกับใครมาหลายปีแล้ว”
“ม..ม่าย..หนูไม่..ทำไมลุงถึง”
“โถ่..หนูป่าน...ลุงไม่ได้บังคับหนูน่ะ...ถ่าหนูไม่เต็มใจลุงก็ไม่ว่าอะไร” ตาแก ดึงขอบกางเกงขึ้นอย่างรวดเร็วแต่มันก็ไม่ได้ปิดบังเจ้าท่อนเนื้อลำโตที่กำลังโด่ยาวเท่าไหร่นัก......นรนาถซึ่งยังนั่งตะลึงงันด้วยความสับสนช๊อกกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเห็นร่างของตาพงษ์หมุนตัวก้าวออกตรงไปยังหน้าต่างห้องที่แกปีนเข้ามาพร้อมกับมือถือ....ความกลัวจนลนลานไม่มั่นใจต่อสิ่งที่แกเคยพูดทำเอานรนาถถึงกับเผลอหลุดปากเรียกแกอย่างลนลน
“ล..ลุงด..เดี๋ยวก่อน..ล..ลงหนู..”
“ลุงไม่ได้จะขออะไรมากมายเลย....แค่ให้หนูช่วยสงสารลุงทำให้ลุงเท่านั้น....แต่ยังไงลุงก็จะช่วยพูดกับไอ้สมให้แล้วกัน”
นรนาถรู้ความหมายของมันดี......ว่าแกหมายถึงอะไร.........แม้เธอจะเคยลูบไล้หยอกล้อกับท่อนเนื้อของบุรุษหนุ่มมาแล้ว แต่มันก็เป็นเพียงเจ้าท่อนลำเรียวขนาดน้อย...แถมเป็นลำเนื้อท่อนกายของแฟนหนุ่มคนเดียวเท่านั้น......แต่นี้...ลุงแก่ๆที่เพิ่งรู้จักเมื่อคืน...กับขนาดลำกายของแก่ที่มันต่างจากแฟนหนุ่มของเธอมันช่างน่ากลัวเสียเหลือเกิน......ยิ่งน้ำเสียงที่แกบอกว่าจะช่วยพูดกับลุงสมเพื่อขอเจ้าคลิ๊ปต้นปัญหาคือกลับมีน้ำหนักลดลงอย่างน่าใจหาย.....นรนาถยิ่งกระวนกระวายใจมึนตื้อจนทำอะไรไม่ถูก.......หญิงสาวอื้ออึงมึนงงอยู่ไม่นานก็ตื่นจากภวังก์เมื่อริมฝีปากของเธอถูกกระตุ้นไหวๆ
“อุ้ย..ล..ลุง”
“หนูป่านช่วยลุงหน่อยนะ...แล้วลุงสัญญาจะช่วยหนูเต็มที่....ลุงแกแล้ว....แค่ครั้งเดียวลุงก็แย่แล้วหนูป่าน”
นรนาถกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากสองตาของเธอเบิ่งโพลงกับปลายควยหัวบานคล่ำจนออกสีม่วงที่อยู่ๆมันก็มาจรดแนบกับริมฝีปากของเธอโดยไม่ทันเห็นเพราะมัวแต่มึนงง...
“ลุง.สั โอ๊ะ..อูอ..อ้อ...โอ๊ะ..”
“ซี๊ดดด..ลุงสัญญาจะหนู..เดี๋ยวลุงลบของลุงก่อนเลย ซี๊ดดดด...อูยย” นรนาถตาค้างไม่รู้เพราะอะไรเพียงแค่เธอเอ่ยปากเพื่อจะขอคำมั่น...ตาแก่พงษ์ก็อาศัยจังหวะที่ริมฝีปากน้อยๆของเธอเผยออ้าแอ่นเหยียดปลายควยบวมคล้ำแหวกเข้าไปในปากสวยอย่างรวดเร็ว.....หญิงสาวไม่ทันระวังเลยโดยหัวควยเฒ่าพงษ์มุดเข้าไปค้างอยู่กลางวงปากอันเนียนนุ่มความใหญ่โตเกือบเท่ากำปั้นเด็กทำเอาวงปากน้อยๆของนรนาถบานอ้าอย่างรวดเร็วยิ่งพอลิ้นน้อยๆเรียวสวยของเธอกระทบกับเนื้ออ่อนบนผิวหัวควยอันเต่งตึงก็ทำเอาตาพงษ์ถึงกับเสียวจี๊ดซ่านไปทั่วทั้งลำควยสุดที่จะฝืนทนได้จนต้องขมิบแก้มก้นระงับความเสียวแอ่นส่านลำควยก้านโตอย่างรุนแรงจนใบหน้าหวานๆของนรนาถถึงกับสั่นเทิ้มตามไปด้วย...
“โอ๊ะ.อะ..โฮ๊ะ” นรนาถึงกับตาเหลือกหายใจแทบไม่ออกจนสองมือของเธอถึงกับเผยอตะปปจับไปที่เอวหนาๆของตาพงษ์เมื่อตาเฒ่าแอ่นลำควยดันเข้าไปในโพรงปากอันนุ่มแน่นของเธอมากขึ้นกว่าเดิม......ปลายควยบานโตไถลเข้าในช่องปากเสียดสีลงไปบนลิ้นเรียวสวยอย่างช้าๆจนเธอกลืนน้ำลายไม่ได้รู้สึกเหมือนมีอะไรใหญ่โตบานคับแน่นไปหมด...
“ซ๊ดดดด..อูยยยยย....ลุง..ซี๊ดด...ลุงเสียวควยเหลือเกินหนูป่าน” ตาพงษ์หลับตาปี๋ร้องครางซี๊ดซ๊าดอย่างอิ่มเอม..ขณะที่ลำควยท่อนโตของมันเลื่อนเอื่ยๆอย่างช้าหายเข้าไปในโพรงปากของหญิงสาวไม่มีหยุด..
“โอ๊ะ...” นรนาถจริกกรงเล็บลงบนเอวหนาของตาแก่สุดแรงเมื่อชายแก่ทนแรงกระสันต์ไม่ไหวเผลอกระแทกควยเข้าไปในโพรงปากของเธออย่างลืมตัว..หัวควยบานโตเลยวิ่งพรืดเข้าไปอย่างรวดเร็ว..ปลายควยกระแทกใส่คอหอยของเธอดังกึก
“ซี๊ดดดดด...อูวววววว” ชายเฒ่าครางอูว....ขณะที่ลากท่อนควยออกจากช่องปากหญิงสาวช้าๆเพื่อคลายอาการตีบตันให้เธอ..ริมฝีปากล่างริมฝีปากบนอันเนียนนุ่มของหญิงสาวที่กำลังสีไสกับหนังควยหยาบๆขณะที่ชายแก่สาวท่อนเนื้อออกมาที่ละนิดๆทำเอาพวงกระโปกหยาบๆตึงตัวจนหนังกระโปกที่เคยหย่อนยานหดรั้งเต่งตูมกลมเป็นก้อนโต.....นรนาถเองก็รู้สึกผ่อนคลายเมื่อชายเฒ่าลากลำกายของแก่จนปลายควยออกไปเต่งตูมอยู่ใกล้ริมฝีปาก...แต่เธอก็สั่นสะท้านในทันทีอีกเช่นเดิมเมื่อตาแก่ดันควยของแกเข้าไปในโพรงปากเธออีกครั้งเช่นเดิม
“ซี๊ดดดดด...อูวววววว”....ตาแก่เฒ่าร้องครางซี๊ดซ๊าดๆไม่มีหยุดทุกๆขณะที่แกค่อยเกร็งตูดสาวลำควยแข็งโด่เป็นท่อนไม้เข้าออกๆกับโพรงปากหญิงสาว..ส่วนนรนาถเองหลังจากที่เรียวลิ้นและกระพุ้งปากของเธอซึบซับกับหนังควยหยาบๆจากท่อนลำแก่นกายชายเฒ่าที่กำลังสาวเข้าออกไปมาเพียงสามสี่หน....อารมย์ส่วนลึกที่เธอไม่คาดคิดก็ค่อยๆพลันปรากฎขึ้นอย่างไม่รู้ตัว.....หญิงสาวเริ่มออกแรงในช่องปากดูดใส่ทั่วทั้งลำควยของชายเฒ่าทุกครั้งที่ปลายควยของมันกระทบกับคอหอย.....แถมพอแกสาวท่อนลำออกมาจนปลายควยไปบวมคาอยู่กลางริมฝีปาก..นรนาถก็เผลอตัวตวัดปลายลิ้นเรียวสวยโลมเลียเนื้ออ่อนบนปลายควยอันเต่งตึง แผล๊บๆๆ..เล่นเอาตาแกพงษ์ยิ้มไปครางไปพวงกระโปกหัดตัวยวบๆไปพร้อมกับก้านควยของแกกระตุกสั่นงึดๆ.......เมือกกระสันต์จากชายแก่ไหลปริ่มๆเยิ้มออกมาจากปลายควยจนส่งกลิ่นคาวคลุ้ง...
“ซี๊ดดดด..เลียควยเก่งเหลือเกิน..หนูป่าน...อูยยย..น่าน...น่าน..ซี๊ดดด...อาๆๆๆ” ชายแก่แอ่นควยหงายหน้าเริดเมื่อกิริยาของนรนาถแปรเปลี่ยน....จากร่างงามที่นั่งเกร็งอย่างตื่นตกใจกลับค่อยๆหลับตาพริ้มอิ่มเอมกับท่อนควยลำโต...สองมือที่เคยจกยึกเอวหนาของแกเริ่มผ่อนคลาย....หญิงสาวละมือข้างนึงมาคว้าจับลงบนสันควยลำโตอันสากหนา..มือน้อยๆใช้อุ้งมือเนียนนุ่มข้างนั้นจับใส่ไปรอบก้านควยจนกำเกือบไม่มิด แล้วค่อยสาวหนังควยสากๆของตาแก่ชักเข้าชักออกช้าๆพร้อมกับห่อปากขบเม้มริมฝีปากครอบหัวควยบวมเปล่งอันฉ่ำเยิ้มดูดดื่มปลายควยที่กำลังสั่นกระตุกงึดๆไม่มีหยุดอย่างเอร็ดอร่อย...บางที่หญิงสาวยังเกร็งลิ้นฉกใส่ลงบนหัวควยตึงแน่นตวัดแผ่นลิ้นสวยโลมเลีย..โลมไล้ไล่มาตั้งแต่ส่วนหัวควยยันไปถึงหนอกควย ยิ่งทำเอาตาแก่เฒ่ายืนขาแข็งเกร็งตูดระริกๆ
...นรถนาถถลำลงไปกับกับดักอันซ่อนเร้นอย่างไม่รู้ตัวไปเรื่อย....ไม่มีทางรู้เลยว่า...ชายเฒ่าผู้นี้ใช้อะไรฉาบไปทั่วก้านลำ....เพียงแค่เธอเผลอปล่อนให้ชายเฒ่าส่งลำกายผลุบผ่านริมฝีปากคู่งามของเธอได้.....เจ้าสิ่งนั้นมันก็ซึมซับเข้าสู่เส้นประสาทอันอ่อนบางของเธออย่างรวดเร็ว............จนกระทั่งยากนักที่เธอจะทัดทาน..
“ซี๊ดดด...หนูป่านลุง..ลง..ซี๊ดดดด....เลียควยซะแด่วจริงๆอีหนู...” ตาแกพงษ์เจอสัญชาติญาณสมสู่กระสันต์ซ่านที่กลบดาลอยู่ในแก่นใจของหญิงสาวจนถึงกับประสาทกายตึงสะท้าน เมื่อนรนาถเปลี่ยนท่วงท่าอ้าอมควยให้แก..หญิงสาวใช้มือนุ่มๆสาวท่อนควยลงไปทางหนอกเนื้อจนก้านลำตึงแน่นผิวควยหัวบานตึงเด่น....หนังควยสากๆหยาบๆของแกร่อนลงไปจนเห็นเงี่ยงควยบาดเป็นร่องหยักจนปลายควยบวมเปล่งเห็นได้ชัด.....แล้วฉับพลันนรนาถก็เกร็งลิ้นบรรจงกรีดปลายเรียวลงไปยังคอเงี่ยงลากลิ้นสวยไปรอบคอหยักอย่างช้าๆ....เล่นเอาพวงกระโปกของชายแก่ หดตัวถี่รัวยวบๆๆๆ
 
 “อูยยยย...ไม่ไหวแล้วหนูป่านจ้า....เดี๋ยวน้ำลุงแตกกันพอดี..” เฒ่าพงษ์ไม่รอให้ช้ารีบทรดตัวลงไปนั่งประกบติดร่างงามที่กำลังนิ่งงันเพราะความรู้สึกที่กำลังขัดแย้งของตัวเองนั้นต่อสู้กันไปมาจนหัวหมุนติ๋ว..ใจนึงก็ขยะแขยงเกรงกลัวต่อชายเฒ่า..ใจนึงก็กริ่งกลัวกับการช่วยเหลือที่เธอต้องจากชายแก่ผู้นี้.....แต่ที่สำคัญคือสิ่งที่ชายเฒ่าเตรียมมากับลำควยซึ่งตัวเอเองไม่ได้ล่วงรู้นั้นกำลังเร่งเร้าให้นรนาถหมดสิ้นซึ่งสำนึกความเหมาะสมและถูกต้องโดยเฉพาะการเข้าไปล้มกระบวนการการนึกคิดและการตัดสินใจ.....................
..................และเพียงชายแก่วางฝ่ามือลงสัมผัสกับผิวเนื้อของต้นขาอ่อนที่ยังมีกางเกงเลตัวบางขวางกัน นรนาถถึงกับสะดุ้งไหว........ร่างงามของเธอกระเด้งตัวจนแอ่นลอยยกบั้นท้ายอวบกลมลอยจากพื้นเก้าอี้ตัวยาว...สองมือกระตุกเกร็ง....ฝ่าเท้าสองข้างจิกเกร็งลงบนพื้นห้อง.........
...............ตาเฒ่าพงษ์เห็นแบบนี้ยิ่งได้ใจเมื่อไม่มีทีท่าจะขัดขืนจากหญิงสาวแกเลยค่อยๆขยับฝ่ามือสากๆของแกลูบไล้ไปมาช้าๆกับต้นขาอวบสวยหนั่นแน่น อิ่มเอียมกับรสสัมผัสของวัยสาวอันเนียนละเอียด ขณะที่ร่างงามของนรนาถก็เกร็งสะท้านสั่นระริกๆเป็นระยะ

.....................ยิ่งผิวกายเนียนละเอียดเจอฝ่ามือสากกระด้างแข็งลูบไล้ด้วยความชำนาญ...มโนสติสำนึกคิดของนรนาถก้เริ่มเดือดพล่าน...
“ล..ลุง..อ..อุ้ป....อ..อู้ยย....อ...อ้าห........ล..ลุง....อูววววววว”
.......นรนารถส่งเสียงหลุดรอดออกจากปากอันสั่นระริกๆเมื่อตาพงษ์ไม่รอให้เสียเวลา....พอเห็นร่างงามของหญิงสาวเริ่มกระตุกเกร็งถี่ขึ้นแถมดวงตาสองข้างของเธอที่กำลังเยิ้มปรือยังจ้องมองการกระทำแกอย่างโดยไม่มีท่าทีจะห้ามปรามหรือถอยหนี.....ขณะที่ตัวแกกำลังใช้ฝ่ามือลูบไล้ไปมาอยู่บนต้นขาอ่อนอยู่อย่างนั้น.... เฒ่าพงษ์เลยดันร่างงามของเธอที่กำลังนั่งเกร็งไปด้านหลังจนแผ่นหลังแนบชิดติดกับพนักเก้าอี้.....ไอ้แก่จอมวางแผนไม่ให้เสียเวลาช่วงสับสนในภวังก์ของหญิงสาว แกซุกใบหน้าอันดำกร้านด้วยเปลวแดดเข้าหาซอกคอเรียวสวยดอมดมกลิ่นกายอันหอมกรุ่นของวัยสาวของนรนาถอย่างรวดเร็ว......ฝ่ามือแกด้านที่ชิดกับลำตัวของเธอตะปบลงเกาะกุมไปยังเต้านมกลมแน่น...บดคลึงอุ้งมือสากๆเข้าหาเนินเนื้อกลมสวยซ้ำซ้ำมาอย่างช้า...ส่วนฝ่ามืออีกข้างที่กำลังลูบไล้ต้นขาอ่อนอย่างอิ่มเอมก็เริ่มเบี่ยงเบนลูบขึ้นด้านบนทีละนิดท่ามกลางต้นขาอันสั่นเทา...พลันที่ฝ่ามือข้างนั้นเลื่อนเขยิบมาถึงกลางหว่างขาสัมผัสใส่เข้ากับความอวบอูมจากโคกเนื้อขเนินนูนของนรนาถ...เฒ่าพงษ์ก็ไม่รีรอแต่อย่างได้......อุ้งมือสากๆซุกของแกก็แหวกแซะเข้าไปยังซอกขาของเธอที่กำลังเกร็งหนีบเข้าหากันจนแน่น
นรนาถถึงกับเกร็งกระสันต์....หัวใจเต้นแรงเลือดกายวัยสาวของเธอสูบฉีด....ร่างงามของเธอเดี๋ยวเกร็งเดี๋ยวคลายโดยไม่ทราบสาเหตุ....ก้นบึ้งของจิตใจที่กำลังร้องต้านฝืนแรงเท่าที่มีทัดทานการกระทำที่มากขึ้นๆ...กลับไม่สามารถบังคับร่างกายของเธอโดยเฉพาะหว่างขาอันสั่นเทาให้ต้านทานความรู้สึกที่กำลังปะทุปุ๊ดๆในขณะนี้ได้....เพียงแค่อุ้งมืออันใหญ่หนาวางแหมะลงกลางเนินเนื้อ....หญิงสาวก็เผลอครางกระเส่าสองขาคลายตัวแบะอ้าออกจากกันอย่างไม่รู้ตัว....
“อ..อ้า..อ..อล..ลุง”
เฒ่าพงษ์เห็นหญิงสาวหอบละเมือดั่งต้องมนต์...เลยรีบใช้มือที่กำลังตะปบโคกหีอันโหนกนูนบดคลึงเบาๆ..พอเห็นหญิงสาวแอ่นเกร็งเอวกิ่วเพียงเล็กน้อย เฒ่าพงษ์ก็ผลักอุ้งมื้อของตัวเองแหวกลงไปกลางหว่างขากางนิ้วมือทั้งห้านิ้วแยกออกจากกันจนสุดแรงเบียดใส่ง่ามขาอวบแน่น จนนรนาถซึ่งกำลังตกอยู่ในความปั่นปวนของแรงปลุกเร้าถึงกับเด้งกระเอวยกก้นแอ่นลอยสองขาก้างอ้าออกจากกันจนแยกกว้างเผลอแบะหว่างขาออกสุดตัวจนตาแก่เจ้าเล่ห์สามารถใช้ฝ่ามือข้างนั้นเกาะกุมจับยึดโคกเนินเนื้อสาวของเธอเข้าไว้จนเต็มมือ..
ทั้งๆที่ร่างงามทั้งตัวของเธอยังคงถูกปิดบังด้วยเสื้อผ้ามิดชิด..........
“อ..อื้ย..ล..ลุงงง....อูยยยย”..

“ล..ลุง..อ..อย่า..อย่า...ซี๊ดดด....อ...อูววววว.....ไม่...ไม่เอา..ป่าน..ม..ไม่....อ้าหหห์”
.....นรนารถพยายามส่งเสียงห้ามด้วยอารมย์ก้นบึ้งสุดแรง...แต่ก็หาทัดทานกับสิ่งเร้าที่ถูกตระเตรียมมาก่อนหน้าจากเจ้าแก่เจ้าเล่ห์ไว้ได้...พอเฒ่าพงษ์กรีดนิ้วแข็งลงไปกลางแคมเนื้ออันโหนกแน่นอวบอูม....นรนาถก็เสียวซ่านแทบขาดใจส่งเสียงร้องครางกระเส่าไปพร้อมๆกับกระดกเอวยกตูดลอยเผยอจากพื้นเก้าอี้........ยิ่งเมื่อเฒ่าพงษ์ออกแรงคลึงมือสากๆใส่โคกเนินพรูหรของเธออย่างรุนแรงมากขึ้น...พร้อมกับเริ่มซุกไซร้ซอกคออันขาวผ่องเนียนนุ่มก็ยิ่งกระตุ้นเร้าอารมย์สาวให้เดือดพล่าน....ยิ่งเฒ่าแสบเลียไล้ดูดชิม..ความหวานจากผิวเนื้ออันเนียนละเอียด..ลิ้นสากๆแผ่บานออกจนกว้างโลมเลียดูดดุนเนื้อสาวอันหอมละมุนชุ่มชื่นไปด้วยหยาดเงื่อที่เริ่มเกาะพราวอยู่ไปทั่วอย่างเอร็ดอร่อย...มันก็ยิ่งทำให้อารมย์สาวของนรนาถกระเจิดกระเจิงสุดตัว...ร่างงามที่แม้จะโดนเฒ่าแสบพลักแนบติดชิดพนักพิงถึงกับเหยียดเกร็งแอ่นเนินนมให้ไอ้เฒ่าวายร้ายขยำขยี้บีบคลึงอย่างไม่อาจห้ามใจ........เอวกิ่วสะโพกผายจากเคยเกร็งสะท้านก็เริ่มกระเด้งไหวส่ายร่อนไปมาตามจังหวะที่เฒ่าแสบบดคลึงอุ้งมืออันสากใหญ่กับเนินเนื้อโคกหีอันโหนกนูนอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด...

“ซี๊ดด...อ..อาห์..ล..ลุง....อ..อูยยยย......อื้ยยยยยยย....”
.........เสียงร้องระริกๆเกร็งร่างสั่นไหวไม่มีหยุดของนรนาถยิ่งกระตุ้นให้เฒ่าพงษ์ตื่นตัวจนสุดใจตามไปด้วย . .......ชายแกได้ทีเห็นโอกาสหญิงสาวกระดกตูดแอ่นลอยไปมาไม่ติดพื้นเก้าอี้ก็พลันรีบคลายปมกระตุกชายผ้าที่หญิงสาวมัดมันไว้อย่างหลวมๆด้วยความชำนาญ.....และเพียงเสี้ยววินาทีที่ชายผ้าคลายตัวออก...เฒ่าพงษ์ก็ล้วงมือหายเข้าไปในร่มผ้ามุดลงเข้าไปยังหว่างขาอันเนียนผ่องของหญิงสาว..........แล้วทันทีร่างงามของนรนาถก็เกร็งขาทั้งสองข้างจนสั่นสะท้าน........ปลายเท้าของเธอเหยีดเกร็งแข็งเป็นลำ.....บั้นท้ายผายของเธอกระดกลอยแอ่นก้นแอ่นตูดงึดๆไปพร้อมๆกับจังหวะการหมุนวนไปมาอุ้งมือชายแก่ ......
“ที่วันนี้ละเสือกใส่กางเกงในนะอีหนู”
“ซี๊ดด...อ..อาห์..ล..ลุง....อ..อูยยยย......อื้ยยยยยยย....” สิ้นเสียงสบทครางในลำคอของเฒ่าพงษ์...นรนาถก็แอ่นร่างเร่าๆใบหน้าหวานของเธอผงะหงายย้อนกลับลงไปทางด้านหลังจนเกยส่วนหัวหนุนอยู่บนขอบพนักพิงของเก้าอี้.........ทันทีที่เฒ่าพงษ์ใช้อุ้งมือสากกดคลึงปลายนิ้วลงไปกลางร่องหีที่กำลังฉ่ำเยิ้มมีเพียงชั้นในบางๆเท่านั้นที่กางกั้นอยู่.........

“ก๊อกๆ..พลอย...พลอย..เป็นอะไรหรือเปล่า”

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสม็ด
« Reply #5 on: June 14, 2015, 07:14:07 AM »
ทั้งนรนาถและตาเฒ่าตัวแสบต่างก็หยุดชงักพลันที่เสียงเค๊าะประตูห้องน้ำซึ่งอยู่ใกล้ๆกับห้องของทั้งสองคนดังขึ้น
“พลอย..พลอย...เอ้ย...เป็นไรป่าวนี่.พลอย…โอ้ย..รีบๆๆหน่อย..จะอ้วกแตกอยู่แล้ว...”
“พลอย..น้องพลอย....เอ่อ..อ..อ.ว้า...ป่าน..น้องป่าน”
“น้อง..ป..ป่าน..ป่าน...หลับยัง..ออกมาดูพลอยหน่อยซิ..ก๊อก...ป่าน..ๆ.ๆ.”
........คราวนี้เฒ่าแสบรีบผละลุกยืนอย่างรวดเร็วแล้วผลันกายยืนควยโดส่ายอาดๆทำทีหลบซ่อนอยู่หลังบานประตู...พลันที่มีเสียงเรียกเปลี่ยนจุดหมายมาเป็นที่ตัวนรนาถแทนพร้อมกับเสียงเคาะประตูถี่รัว...........
ปล่อยให้ส่วนนรนาถยังนั่งละเมือเสียวซ่านจมอยู่ในภวังก์ทำทีเหมือนกลั้นใจสงบห้ามอารมย์ซ่านที่กำลังกรุ่นเดือดให้สงบนิ่ง......
“ป่าน..ป่าน..หลับหรือเปล่า” เสียงเค๊าะเรียกอีกครั้งจากหน้าห้องทำให้ตาเฒ่าพงษ์ซะเองกลับกระวีกระวาดย่องกลับไปหาหญิงสาวที่กำลังนั่งระทวยเหมือนไม่รับรู้อะไรอีกครั้ง........ตาเฒ่าจอมแสบออกแรงฉุดร่างงามให้ลุกยืนแล้วดุนดันให้เธอรีบเดินไปที่ประตูเพื่อแก้ไขสถานการณ์ในขณะนั้น..
............นรนาถเริ่มจะมีสติกลับมาอีกหนเมื่อห่างระยะการปลุกเร้าจากเฒ่าแสบ.....หญิงสาวเดินอย่างอ่อนล้าใบหน้าแดงซ่านของเธอยังคงมีหยาดเหงื่อเกาะพราวอยู่โดยรอบพยายามที่จะรวบรวมความรู้สึกที่มันแตกกระสานซ่านเซ็นให้กลับมาอีกครั้ง....มือขอเธอยังคงสั่นเทาขณะที่กำลังจะขมวดชายกางเกเลที่เธอดึงกลับมาให้โอบรัดรอบเอวอีกหน.....และเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยหญิงสาวก็สูดลมหายใจเข้าปอดสุดแรงทันทีที่สองมือของเธอเกาะกุมไปที่ลูกบิดของประตู..
“ป่าน..อ้าว....เอ้ยป่าน.เป็นไรอะทำไมหน้าแดงยังงี้.......”
“เอ่อ..ป..ป่านไม่ได้เป็นอะไรหรอกพ..พี่ก้อง...พี่ก้องมีอะไรเหรอ”
“เอ่อ..พี่จะเข้าห้องน้ำนะเห็นน้องพลอยเข้าไปก่อนตั้งนานแล้ว...ไม่ออกมาซะทีนี่เรียกก็ไม่ตอบ
...............เหตุการที่หลุดออกมาจากปากของเพื่อนแฟนหนุ่มที่แม้จดูมีทีท่านยังเมาแอ๋อยู่ทำเอาจิตใจของนรนาถที่เริ่มจะเข้าที่เข้าทางถึงกับเริ่มมีสติอีกครั้ง....ความเป็นห่วงเพื่อนสาวแล่นวูบขึ้นมาอย่างรวดเร็วจนนรนาถรีบถลันร่างออกจากห้องเพื่อตรงไปยังห้องน้ำข้างๆทันที...ทำเอาเฒ่าแสบถึงกับใจหายวาบเมื่อบานประตูบานอ้าจนเปิดกว้าง..เฒ่าชรารีบห่อตัวให้เล็กที่สุดเพื่อหลบให้หลุดพ้นสายตาของหนุ่มก้องอยู่ด้านหลังประตูด้วยใจระทึก..
.....แต่ยังไม่ทันที่ทั้งหนุ่มก้องและสาวป่านจะทันเคาะประตูห้องน้ำนั้นอีกครั้ง... สาวพลอยก็เปิดประตูโพล่ออกมาอย่างช้าๆๆ
... “อ้าวน้องพลอย..เอ้ยพี่ก็นึกว่าเป็นอะไร” ทั้งหนุ่มก้องและสาวป่านต่างก็ทำท่าตกใจ....โดยเฉพาะป่านนั้นถึงกับทำท่างุนงง เธอหันไปมองทั้งหนุ่มก้องและเพื่อนสาวอย่างจับต้นชนปลายไม่ถูก
“ค..คือพลอย..เอ่อ..พลอย...ท้องไม่ค่อยดีนค่ะพี่ก้อง...”
“ว้า...พี่เรียกตั้งนานพลอยก็ไม่ยอมบอก...เล่นเอาตกใจ.....ถอยๆๆ..ไม่ไหวแล้วทั้งปวดฉี่ทั้งอยากอ้วกจะตายอยู่แล้ว...โอ้ย..อยากอ้วกฉิบเป๋งเลย”
.......ชายหนุ่มรีบก้าวเท้าเข้าไปในห้องน้ำทันทีแล้วปิดประตูดังปั้งหลังจากนั้นไม่กี่วินาทีทั้งนรนาถและพรรณรัตน์ต่างก็ได้ยินเสียงโอ้กอ๊ากดังลั่นอยู่ด้านใน...ทั้งสองสาวต่างก็รู้ตัวดีกว่าเพื่อนหนุ่มของแฟนตนเองกำลังทำอะไรอยู่.....สาวป่านนั้นพอเห็นเพื่อนสาวไม่ได้เป็นอะไรอย่างที่กังวลก็เริ่มเป็นห่วงเรื่องของตนขึ้นมาทันทีพลันที่เหลือบไปเห็นประตูห้องนอนของตนเองนั้นเปิดอ้ากว้างทิ้งเอาไว้ แต่พลันที่พรรณรัตน์จะเบี่ยงตัวเองไปยังหน้าห้องนอน..สาวป่านก็รีบถลันร่างของตัวเองขวางทางไว้อย่างร้อนลน…ทำเอาพรรณรัตน์ถึงกับหยุดชงักจังหวะการก้าวเท้าของตนเองไว้ทันที
“เอ่อ..พ..พี่บัติหลับแล้วเหรอ”
“อืม..ช..ใช่พลอยมีอะไรเหรอ....เอ่อพลอย..พลอยเป็นอะไรเหรอเปล่า..หน้าพลอยแดงมากเลย” นรนาถรีบเบี่ยงประเด็นต่อเพื่อนสาวอย่างรวดเร็วเพื่อกลบเกลื่อนสิ่งที่พรรณรัตน์สอบถาม
“หา...เอ่อ..พ..พลอย..ป..เปล่าพลอยไม่ได้เป็นอะไรปป่าน...ม..มีอะไรเหรอป่าน” พรรณรัตน์ถึงกับผงะเมื่อเห็นว่าเพื่อนสาวของเธอถามไถ่แบบนั้น
“แต่..แต่พลอยหน้าแดงมากเลยนะไม่สบายเหรอเปล่าพลอย”
“เอ่อ.ป่านเอง..ป่านเองก็หน้าแดงนะ” คำพูดของทั้งสาวพลอยและสาวป่านที่แต่ละคนกล่าวแก่กันทำเอาคนทั้งคู่ได้แต่ยืนยิ่งไม่ไหวติงต่างฝ่ายต่างเริ่มหายใจถี่รัวเหมือนระงับอารมย์อะไรบางอย่างไว้ภายในแล้วก็เป็นพรรณรันต์ที่เป็นคนเริ่มทำลายความเงียบขึนเป็นคนแรก แต่มันก็ทำให้สาวป่านถึงกับใจเต้นระทึกอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินสิ่งที่เพื่อนสาวเอ่ยออกจากปาก
“เอ่อ.คือ..เมื่อกี้ก่อนที่พลอยจะไปเข้าห้องน้ำพอดีได้ยินเสียงเหมือนป่านกำลัง..เอ่อกำลังคราง..พ..พลอย”
.......นรนาถได้ยินแบบนั้นถึงกับเสียววูบด้วยความตกใจ ยิ่งเมื่อเห็นพรรณรัตน์ที่กำลังยืนเผชิญหน้าอยู่กับเธอตรงปากประตู........แถมยังพยายามมองลอดเข้าไปด้านในตรงช่องประตูที่เปิดอ้าออก แม้แสงไฟสลัวๆภายในห้องจะทำให้พรรณรัตน์ไม่สามารถมองทุกสิ่งทุกอย่างภายในห้องนอนของเพื่อนสาวได้ถนัดเท่าไหร่...เห็นเพียงร่างเงาใหญ่ๆของสมบัตินอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียง....แต่มันก็ทำเอานรนาถถึงกับสั่นด้วยความกลัวขึ้นอย่างไม่รู้ตัว
........ “พลอย..พลอยคงหูฟาดแหละ..ป่านสบายดี....กินยาไปเมื่อกี้ก็ดีขึ้นแล้ว”
“ป่านแน่ใจนะ....พลอยเห็นป่านหน้าแดงมากเลย....ในห้องร้อนเหรอ”
“ป..ป่าวๆๆ...เอ่อคงเป็นเพราะไข้นะพลอย...”
“.ป..ป่านว่า..พลอยคงเป็นไข้เหมือนป่านแล้วหละ..หูคงฟาด..พลอยรีบไปทานยาดักไว้ก่อนเถอะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้”
“เอ่อ..จริง..งั้นพลอยไปและ...ป่านก็รีบๆนอนละอย่าหักโหมมากนัก”............คำพูดของพรรณรัตน์ก่อนจะหันหลังกลับไปจากปากประตูห้องทำเอานรนาถถึงกับร้อนวูบหน้าแดงซ่านด้วยความอายอย่างไม่รู้ตัว............................
.............แค่เพียงบานประตูบานนั้นปิดตัวลง...ร่างงามของนรนาถก็พลันโดนแรงกระหวัดโอบรัดจากวงแขนอันแข็งแกร่งของตาพงษ์ฉุดรั้งให้ลอยละลิ่วกลับไปยังเก้าอี้ตัวเดิม.....นรนาถซึ่งยังหวาดระแวงและสับสนได้แต่คล้อยตามการนำพาของเฒ่าพงษ์อย่างว่าง่าย.......แต่ก่อนที่ร่างงามของเธอจะโดนตาเฒ่ากดกายให้ลงนั่งสองมือของเฒ่าแสบก็กระตุกพรวดใส่ปมผ้าอันหละหลวมของกางเกงเลที่หญิงสาวสวมใส่อยู่จนมันร่วงลงไปกรอมอยู่ตรงปลายเท้า...
“อุ้ย..ลุง..” นรนาถเผลออุทานอย่างตกใจและตลึงงันที่กางเกงของเธอหลุดผลอยลงไปที่ข้อเท้าทำให้ร่างกายท่อนล่างของเธอขณะนี้ซึ่งกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ยาวตัวเดิมกลายเป็นเปลือยเปล่าอวดโชว์เนื้อหนังวัยสาวที่ทั้งขาวทั้งเนียน...ยิ่งยามแสงไฟภายในห้องมันไม่ได้เจิดจร้ามีแต่แสงสลัวๆเย็นตาของหลอดไฟแบบแรงเทียนโทนสีส้ม...ผิวกายอันขาวผ่องนวลเนียนมันเลยสะท้อนแสงไฟให้อร้าอร่ามงดงามเย้ายวนตา......
“จุ๊ๆๆ...เบาๆหน่อยหนูป่าน..เดี๋ยวคุณก็ได้ยินเหมือนคุณพลอยอีกหรอกครับ”
“ต..แต่ลุง...เดี๋ยวพี่บัติตื่นมาเห็น.”
“ไม่ตื่นหรอกเมาขนาดนี้...เชื่อลุงเถอะ”... เฒ่าแสบตอบคำถามหญิงสาวด้วยความมั่นใจ
“ม..ไม่น่ะลุงอย่าทำเลยเดี๋ยวพี่บัติตื่น”
“ผัวหนูเขาไม่ตื่นหรอก...ต่อให้เอาช้างไปถีบตกเตียง...ลองกินเหล้าที่พวกไอ้สมไอ้จั่นมันทำละก็หลับเป็นตายทุกราย......ถ้าหนูจะกลัวก็กลัวเพื่อนผัวหนูกับเพื่อนหนูเถอะ...เพราะขานั้นยังอยู่ในห้องน้ำส่วนหนูพลอยคงยังไม่หลับง่ายๆหรอกลองแอบฟังแบบนั้นสงสัยคงจะเงี่ยนไปด้วย..หึหึ”
“ต..แต่พี่ก้อง”
“หุหุ..ขานั้นนะสงสัยจะซัดมากไป..เดี๋ยวอ้วกเสร็จก็หลับเป็นตายเหมือนกัน..ใครที่กินเข้าไปลองเมาหลับละก็ยันเช้าเลยหนูป่าน....หรือหนูจะให้ลุงกลับไปตอนนี้
............คำเตือนของตาพงษ์ทำเอานรนาถรีบเม้มปากเข้าหากันทันที...ร่างของเธอสั่นสะท้านไปพร้อมกับความรู้สึกตื่นกลัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิต
“จุ๊ๆๆ...หนูสวยเหลือเกินหนูป่านของลุง.....ขาวไปหมดเลยแม่คุณ” เฒ่าพงษ์ครางฮือเหมือนคนขาดสติขณะที่สายตาจรดจ้องท่อนล่างอันเปลือยเปล่าของนรนาถขณะที่แกกำลังนั่งลงไปข้างกาย..ขณะที่นรนาถเองก็ตัวสั่นเป็นเจ้าเข้าด้วยความกลัวและความอายที่ปล่อยให้ตาแก่รุ่นคราวพ่อได้เห็นทุกสิ่งทุกอย่างของตัวเองในขณะที่ยังรับรู้ความรู้สึกอยู่
“อู้ยยย...ผ..ผิวหนูป่านนี่เนียนนุ่มมือเหลือเกิน” ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ครางไม่ขาดปากเมื่อเริ่มใช้มือสากๆของแกลูบไล้ไปบนผิวเนื้ออันเนียนละเอียดไปมา...ฝ่ามือสากๆอันร้อนผ่าวถูไถรับสัมผัสเนื้อหนังอวบแน่นจากช่วงล่างอันขาวโพลนไร้ซึ่งไฝฝ้าของนรนาถสลับไปมาทั้งต้นขาด้านซ้ายและต้นขาด้านขวา....ยิ่งพอแกเบี่ยงกายตะแคงร่างเข้าหาร่างงามของหญิงสาวแล้วใช้มือสากๆอันร้อนผ่าวแทรกเข้าไปในขอบกางเกงชั้นในตัวน้อยเพื่อลูบไล้ไปยังขอบสะโผกผายโค้งมนดังเรียวเส้นและแก้มเนื้อกอยก้นอันตึงแน่นสัมผัสกับความเต่งตึงกลมเกลี้ยงของหนั่นเนื้อปรีก้นข้างนั้น....แกก็ยิ่งปวดหน่วงไปทั้งลำควยจนท่อนเนื้อยาวใหญ่ของแกเต้นสะท้านแทบจะแตกเป็นเสี่ยงๆ...........ยิ่งยามที่เนินก้นกลมสวยไร้ที่ติทั้งเนียนทั้งขาวเด้งดึ๋งดั๋งๆเดี๋ยวหดตัวยวบเดี๋ยวคลายตัวออกจนผิวเนื้อนวลสวยถึงกับเต้นเป็นริ้วๆ..ยามที่แกลืมตัวเผลอใช้มือสากๆบีบขยำแก้มก้นของนรนาถอย่างเต็มแรง....ก็ยิ่งทำเอาตาเฒ่าถึงกับน้ำลายฝอคอแห้งเป็นผง....
........ตาเฒ่าแสบยิ่งบีบยิ่งขย้ำหนั่นเนื้ออวบกลมอันเนียนนุ่มมากเท่าไหร่...ท่อนควยลำโตก็ยิ่งสั่นเร่าๆ....ไม่ต่างอะไรกับนรถนาถที่ความสั่นสะเทือนจากลอนก้นครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยฝ่ามือสากๆของเฒ่าพงษ์ทำเอาความกระสันต์ภายในกายของเธอเริ่มกลับมาปะทุอีกครั้งยิ่งสิ่งที่เฒ่าแสบได้เตรียมมาตั้งแต่แรกเริ่มออกฤทธิ์ร้าย....อารมย์ป่วนใจของหญิงสาวก็คุกรุ่นขึ้นอย่างรวดเร็ว....ทำเอานรนาถเกร็งต้นขาของเธอจนมันสั่นระริกๆไปตามจังหวะที่ปรีก้นอวบกลมโดนฝ่ามือสากๆบีบคลึงขยำเคล้นหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนร่างงามของเธอก็เริ่มบิดเอวส่ายสะโพกเร่าๆเผื่อพยายามต้านกับอารมย์เร้าที่กำลังเริ่มปะทุ....
.......ตาเฒ่าพงษ์ไม่รอช้าด้วยอารมย์ของเองก็เตลิดไปไกลจนสุดกู่ไม่แพ้กัน แกรีบไถลตัวเลื่อนกายลงสู่ด้านล่างนั่งลงไปยังพื้นห้อง...แล้วพลิกกายตวัดกลับประจันหน้าเข้าหาเรือนร่างของหญิงสาวที่ยังสั่นสะท้านไหวๆ....ฉบับพลันเฒ่าแสบก็ใช้ฝ่ามือสากๆทั้งสองข้างของแกหงายขึ้นช้อนรองไปยังใต้ข่าอ่อนกลมเนียนแต่ละข้าง...ยกท่อนขาทั้งสองข้างให้เผยอลอยปลายเท้าสูงจากพื้น จากนั้นตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ก็ออกแรงดันท่อนขาที่เริ่มกระตุกเกร็งมากขึ้นกว่าเดิมของนรนาถให้ถ่างอ้าแหกหว่างขาตัวออกจากกันอย่างรวดเร็ว..
“ว๊าย..ลง.อ..อย่า.” นรนาถอุทานอย่างกระดากอายและตกใจ ร่างงามของเธอสะดุ้งเกร็งพยายามยามออกแรง
หนีบท่อนขาเข้าหากันด้วยสัญชาติญาณ...แต่เรี่ยวแรงที่มีอยู่ก็หาทานสู้กับแรงกายของเฒ่าแสบได้ ........หญิงสาวยิ่งปากคอสั่นหนักขึ้นไปอีกพลันที่สายตาของเธอมองเห็นสภาพที่กำลังเกิดขึ้น ...นรนาถตึงแน่นไปทั่วร่างทั้งอายทั้งกลัวเมื่อเห็นเฒ่าพงษ์ใช้ท่อนมือข้างหนึ่งของแกดันเข้าไปที่ต้นขาอ่อนใกล้ๆง่ามขาขาวๆอันถ่างอ้าอย่างเต็มแรงจนขาเรียวงามข้างนั้นลอยเผยออ้าแยกจนแทบจะชิดติดพนักเก้าอี้.......แล้วชั่ววินาทีนั้นเฒ่าแสบก็ใช้มือมือข้างเดียวกันจับไปที่ขอบชั้นในตัวบางสีขาวสะอาดตาที่แนบติดอยู่กับง่ามขาขาวสวยฝั่งตรงข้าม....ดึงรั้งให้เนื้อผ้าขอบขาเผยอลอยพลิกกลับไปแนบกับง่ามขาฝั่งตรงงข้ามย่างรวดเร็ว.....
.......นรนาถตาเบิกโพลงริมฝีปากเรียวสวยของเธอสั่นระริกเมื่อเมื่อเห็นโคกหีอวบอูมขาวผ่องของตัวเองกระเด้งตัวลอยอวดให้ตาเฒ่าตัวแสบได้เห็นทั้งแคมหีขาวสวยและโคกหีเนินนูนปกคลุมแผ่สยายไปด้วยปอยขนดำขลำมันวาววับอันกำลังเยิ้มปรือไปด้วยเมือกสาวที่เพิ่งจะหลั่งชะโลมออกมาก่อนหน้าจากโดนกระตุ้นปลุกเร้าเมื่อชั่วครู่ให้อย่างเต็มตา
“ล...ลุง..ม..ไม่..ลุงอย่า .อูยยยยย..ซี๊ดดดด...โอ้ยยยย...อ....อ้าาาาาาาาาาาห...อูยยยยยย..อ..อย่า..อื้อๆๆ”....
.....นรนาถ...ร้องระริกๆส่งเสียงครางกระเส่าอย่างเสียวซ่าน....เกร็งร่างเกร็งเอวกระดกก้นงึดๆเมื่อเฒ่าพงษ์ไม่รอช้าฝังใบหน้าลงเข้าไปกลางหว่างขาของเธออย่างรวดเร็ว
....เพียงแค่สันจมูกอันแข็งโด่งของเฒ่าพงษ์ชำแหรกแหวกแคมเนื้อขาวสวยมันเยิ้มทั้งสองฝั่งจมหายเข้าไปอยู่ท่ามกลางแคมหีอันอูมอิ่มทั้งสองข้าง.....ความเสียวก็แล่นว๊าปจากโหนกหีทะยานพุ่งไปถึงปลายประสาทอย่างรวดเร็ว ร่างงามถึงกับเกร็งระริกๆกระดกตูดยกเอวจนแอ่นลอยสูงจากพื้นเกาะอี้......ส่งเสียงร้องครางกระเส่าไม่ขาดปาก........หญิงสาวยิ่งเสียวกระสันต์จนแทบคลั่งพลันที่เฒ่าแสบแลบลิ้นแทงปร๊าดแหวกแคมหีขาวฉ่ำแต่ละข้างเข้าไปตวัดปลายลิ้นซึ่งทั้งแข็งและสากกวาดเลียเข้าใส่แคมหีด้านในอันแดงสดทั้งแคมซ้ายแคมขวาสลับไปสลับมาอย่างรวดเร็ว...
“ซู๊ดดดด..อูยยยยย..ล..ลุง..ซี๊ดดดด อูยยยยยยย..ซี๊ดดด... อื้ยๆๆๆๆๆ”....
..................นรถนาถห่อปากเร่าๆๆ..ริมฝีปากสวยเรียวงามขบเม้มสะกดกลั้นอารมย์ตื่นกระสันต์สุดแรงด้วย ความกลัวเกรงที่เธอจะเผลอส่งเสียงครางกระเส่าจนดังลั่นออกไปให้เพื่อนแฟนหนุ่มที่เธอยังไม่ได้ยินเสียงเขาออกมาจากห้องน้ำได้รับรู้......ง่ามตูดของเธอขมิบรั้งแก้มก้นอวบแน่นเข้าหากันยวบๆๆ....ขณะที่สองตาของเธอจ้องมองเฒ่าพงษ์ก้มหน้าฝังใบหน้ากับโหนกหีของตัวเอง หญิงสาวเม้มปากงามระริกๆสุดใจแต่ก็ไม่อาจทัดทานความกระสันต์เสียวที่กำลังโหมกระหน่ำเอาไว้ได้จนต้องเผยอปากบางๆส่งเสียงร้องซู๊ดปากซี๊ดซ๊าดครางไม่มีหยุดทุกครั้งที่ปลายลิ้นสากๆของเฒ่าแสบเซาะคว้านลากเลียแคมหีซ้ายขวาอย่างต่อเนื่อง...เพียงไม่ถึงนาที..นรนาถก็หลับตาแน่นขมวดคิ้วเข้าหากันจนโด่งชัน.....มือไม้ของเธอสองข้างเกร็งระริกๆเดี๋ยวกำแน่นเดี๋ยวกางอ้ากระตุกสั่นงึดๆๆเมื่อเฒ่าพงษ์ซึ่งกำลังซุกใบหน้าอยู่กลางหว่างขาแถมกำลังแลบลิ้นกวาดใส่โคกหีของเธอเริ่มซู๊ดปากดูดกลืนเมือกสาวที่กำลังเริ่มทะลักหลั่งออกมาจากโพรงหีด้านในอย่างเอร็ดอร่อย..จนทำหญิงสาวร้องหงิงๆไปเกร็งเอวเกร็งตูดไปพร้อมๆกับกระเด้งก้นแอ่นโคกหีส่ายไหวจนบั้นท้ายผายของเธอแทบจะส่ายร่อนลอยไม่ติดพื้น ยิ่งบางจังหวะปลายลิ้นสากๆของตาเฒ่าตวัดฉกใส่เม็ดแต็ดที่กำลังตั้งชันอยู่กลางแคมหีเสียงดังแผล็บๆ.......นรนาถก็เผลอตัวอ้าปากร้องละร่ำอย่างเสียวซ่านสุดใจจนลืมตัวลืมอายเกร็งสะโพกผายกระเด้งตูดกระแทกโคกหีตีใส่หน้าเฒ่าพงษ์เสียงดังปั๊กๆๆๆ
“ล..ลุง..อูยยยย.อื้ยๆๆๆๆๆ..ซี๊ดดดดด.....อูววววววววววว”
........ นรนาถ ร้องครางร่ำๆปานจะขาดใจ......ลืมไปสิ้นว่า..เพื่อนแฟนหนุ่มยังคงอยู่ในห้องน้ำและเพื่อนสาวของเธอเองนั้นเพิ่งเดินจากไป.....
แต่เมื่อความกลัวถึงเรื่องราวของตัวเองที่มีสัมพันธ์กับแฟนเพื่อนเมื่อคืนก่อน....ความกลัวที่ภาพถ่ายเหล่านั้นจะถูกเปิดเผย.......ความกลัวต่อชื่อเสียงต่างๆ และ ความกลัวที่ตาเฒ่าจะไม่ยอมช่วยเหลือเธอ ทำเอาหญิงสาวเหมือนมีอะไรมากดทับความความรู้สึกและสำนึกคิดของเธออยู่แล้ว.........แถมยิ่งมีฤทธิ์ร้ายของบางสิ่งบางอย่างที่กำลังแผ่ซ่านไปทั่วทุกหนแห่งในร่างงามของตัวเธอก็ยิ่งทำให้สำนักดีต่างๆจางหายไปทีละนิดๆจนแทบไม่เหลือเหรอ.....ซ้ำร้ายพอมาเจอลีลาเฒ่าแสบผู้เจนการตวัดลิ้นเลียใส่หีแทงใส่แต็ดแบบไม่หยุดพักด้วยแล้ว...นรนารถก็แทบแตกซ่านจนสุดใจ........ฝ่ามือเนียนนุ่มสวยๆของเธอจากที่เกร็งกระสันต์สั่นระริก...เมื่อโดนฤทธิ์เดชจากปลายลิ้นสากๆของเฒ่าแสบกวาดเลียใส่แคมหี แพร็บๆๆๆ...ตวัดใส่เม็ดแต็ด.จึ๊กๆๆ...แถมสองหูของเธอยังได้ยินเสียงเฒ่าพงษ์ใช้ริมฝีปากหนาๆดูดเต๊าะติ่งไตแต็ดน้อยเม็ดสวยของเธอเป็นจังหวะดุ๊ปๆๆด้วยแล้ว....นรนาถก็ห้ามอาการเสียวกระสันต์เอาไว้ไม่อยู่ถึงกับอ้าปากร้องครางหงิงๆๆๆ..เกร็งเอวเกร็งสะโพกกระกดบั้นท้ายอวบกลมกระเด้งตีโคกหีฉ่ำเยิ้มเข้าใส่ใบหน้าของชายเฒ่าถี่ยิบ...จนเฒ่าพงษ์ถึงกันชาสั่นไปทั่วทั้งใบหน้า.....หัวของตาเฒ่าถึงกับเด้งขึ้นๆลงๆดึ๋งๆดั๋งๆเป็นจังหวะๆ....
“อี้ย...ๆ..ๆ..ซี๊ดดด..ลุง...ลุงขา...อ..อ.อุ..อุ...อุ..อู้ยยยยยย...ซี๊ดดดด........อ....อูววววววว” นรนาถร้องครางอูวววว...ดังลั่นห้อง สะโพกผายของเธอที่กำลังกระดกงึดๆถึงกับเกร็งระริกๆบั้นท้ายของเธอถึงกับแอ่นโด่งลอยค้างแคมเนื้อสองข้างกระตุกหนีบใส่สันจมูกและปลายลิ้นของเฒ่าพงษ์ยวบๆเมื่อชายแก่เจงใจเม้มริมฝีปากขบใส่เม็ดเแต็ดน้อยๆที่กำลังชูชันของเธออย่างรุนแรงแล้วดูดดุนขบเม้มเจ้าเม็ดแตดเม็ดกลมสวยสดอย่างเต็มที่......ร่างงามของนรนาถกระตุกสั่นเหมือนปลาช่อนถูกทุบหัวขนกายทั่วทั้งร่างลุกซู่พร้อมกันทุกซอกส่วนปลายประสาทลั่นเปร๊ยะๆหูอื้อตาพร่าจนแทบจะคลั่งขาดใจ....
..........แต่แล้วความกระสันต์ซ่านแทบขาดใจของนรนาถก็พลันหยุดชงัก .......กอยก้นขาวๆกลมเกลี้ยงที่กำลังสั่นระริกๆกับง่ามก้นอวบแน่นที่กำลังกระตุกรั้งหดตัวยวบๆถึงกับร่วงหล่นกระแทกใส่พื้นเบาะเก้าอี้.......พร้อมกับสองขาที่เคยแหวกอ้าสุดตัวร่วงผลอยลงไปวางปลายเท้าอยู่บนพื้นห้องอย่างอ่อนแรงทั้งสองข้าง....เมื่ออยู่ๆเฒ่าพงษ์ถ่ายถอนใบหน้าออกจากหว่างขาของเธอ แต่แล้วนรถนาถก็ต้องสะดุ้งกายด้วยความตกใจอีกครั้งเมื่อเฒ่าพงษ์ใช้สองมือจับไปที่ขอบชั้นในตัวน้อยแล้วรึ้งมันลงด้านล่างรูดมันไหลเลื่อนจากขอบสะโพกลงไปถึงบั้นท้ายผายอวบอัดจนมันติดคาอยู่ระหว่างแก้มก้นขาวผ่องกับพื้นเก้าอี้ที่เธอนั่งทับอยู่ ..........แต่ด้วยอารมย์กระสันต์ที่อยู่ๆเหมือนถูกกระชากออกจากความเสียวซ่านอย่างรุนแรง กอปรกับฤทธิ์ร้ายที่เริ่มแผ่นซ่านไปทั่วร่าง......เพียงแค่ตาเฒ่าเงยหน้ามองเธอพร้อมๆกับออกแรงดึงรั้งชั้นในตัวน้อยอีกครั้ง ..ร่างกายของเธอก็ตอบสนองต่อสิ่งนั้นอย่างง่ายดาย...หญิงสาวดันปลายเท้าสองข้างใส่พื้นห้องยกกอยก้นลอยจากพื้นเก้าอี้ปล่อยให้เฒ่าพงษ์ดึงรั้งชั้นในตัวนั้นหลุดลอดไปตามเรียวขาคู่งามทั้งสองข้างหายออกไปจากตัว
....................................
.......โคกเนื้อเนินหีขาวสะอาดทั้งโหนกทั้งนูน....ประดับประดาด้วยกลุ่มขนเส้นละเอียดดำสลวยที่เฒ่าพงษ์เห็นชัดเต็มสองตาในตอนนี้สร้างความเย้ายวนให้อารมย์ใคร่ของแกเสียยิ่งกว่าเมื่อค่ำคืนก่อนซะอีก...
ตาเฒ่ายิ่งมองยิ่งกระสันต์จนสุดทน ใช้สองมือกระชับไปที่เอวกิ่วของนรถนาถออกแรงดันร่างงามของเธอให้เคลื่อนกายถอยหลังจนแอ่นแนบแผ่นหลังชิดกับพนักพิงของเก้าอี้ตัวยาว..บั้นท้ายผายอวบงามเขยื้อนไถลึกเข้าไปในเบาะมากขึ้น แล้วจากนั้นเฒ่าแสบก็รีบขยับกายตัวเองเลื่อนเข้าไปยังร่างงามของหญิงสาวตามเข้าไปติดๆ....จนร่างของเฒ่าพงษ์ขยับแทรกเข้าไปอยู่กลางหว่างขาคู่งามของนรถนาถที่เธอขยับถ่างแหกอ้าหว่างขาของตัวเองให้ชายแก่เหมือนกับเต็มใจ.......ส่วนเฒ่าพงษ์พอขยับตัวใช้สองขาขยับยกก้าวขึ้นวางหัวเข่าทั้งสองข้างไว้ได้อย่างเต็มที่บนเบาะเก้าอี้แล้ว... ร่างของตาเฒ่าจึงไปนั่งในท่าคุกเข่าอยู่บนเบาะแทรกอยู่กลางหว่างขาเรียวสวยอันขาวผ่องกลมเกลี้ยงของนรนาถได้อย่างง่ายดาย..แถมยังแอ่นปลายควยจรดจ่ออยู่กลางแคมหีฉ่ำเยิ้มได้อย่างเหมาะเจาะ.....ส่วนนรถนาถก็กลายมาเป็นพิงร่างแนบชิดกับพนักเก้าอี้นั่งอ้าถ่างขาแบโคกหีล่อปลายควยลำโตของตาแก่ไปซะแทน
.”ซี๊ดด....ล..ลุงข..ขา..อูยยยยอ....อูยยยยยยยย”
.............นรนาถครางกระเส่าหน้าตาเหยเกเมื่อเฒ่าแสบเริ่มถูไถปลายควบบานคล้ำลงบนร่องหรืบแคมหีอันอวบขาวทั้งสองข้างของเธอไปๆมาๆ....หญิงสาวส่ง เสียงร้องครางระริกๆทุกๆครั้งที่เฒ่าพงษ์ลากเอวถอยหลังดึงปลายควยที่เกยอยู่บนโหนกหีฉ่ำแฉะลงมาตามร่องหีฉ่ำเยิ่ม....น้ำหนักของหัวควบบานใหญ่เลยกดลงกลางแคมหีขาวผ่องแบะแคมเนื้อจนง่ามหีบานอ้า....ผิวเนื้อบนหัวควยกดทับลงไปกลางเม็ดแต็ดที่กำลังชูชันอย่างถนัดถนี่ ทำเอานรนาถร้องซี๊ดซ๊าดง่ามตูดที่กำลังแหกอ้าเพราะตัวเองอ้าขาจนแหกแยกถึงกับขมิบเกร็งรั้งเข้าหากันด้วยความเสียวซ่านสุดกำลังอย่างไม่ตั้งใจ พอเฒ่าพงษ์เริ่มจังหวะลากควยท่อนใหญ่เป็นช่วงๆมากกว่าเดิม สันเนื้อใต้ลำควยสากๆหนาๆของเฒ่าพงษ์ก็ยิ่งไปเสียดสีแคมหีและเม็ดแต็ดที่กำลังลุกชันสั่นระริกถี่เร็วขึ้น.....ทำเอานรนาถถึงกับห่อปากร้องครางเล่าๆ
“อ..อื้ยๆๆ.ล..ลุง..ขา..อ..อูยยยย..ด...ด..เดี๋ยว...ซี๊ดดด..ด..เดี๋ยวก่อน....อู้ยยยยยยย”
“..เสียวหีเหรอหนูป่าน....ซี๊ดดด....หีหนูน่าเย็ดมากเลยคนสวย..ซี๊ดดดด...อูยดูซิหนูป่านน้ำเงี่ยนหนูมันอาบฉ่ำไปทั่วหัวควยลุงเลยคนสวย...” .... นรถนาถได้ยินเม่าแสบร้องครางฮือแบบนั้นเต็มสองหูเล่นเอาอายซ่านจนหน้าแดงชาไปทั้งตัว...แต่พอตาเฒ่าตัวดีขยับตัวจนท่อนเนื้อก้านควยถูครูดไหวๆท่ามกลางแคมหีทำเอาเม็ดแต๊ดสั่นสะท้าน หญิงสาวก็เผลอตัวครางกระเส่าร่างงามกระเด้งเอวยกตูดลอยไหวๆอย่างเสียวซ่าน
“..อูยย...อ..อย่า..อย่าค่ะลุง..ป..ป่าน..ซี๊ดด..อูยย...ไหนลุงบอกจะไม่ทำอะไร..ซี๊ดดด..อูยยย..ลุงพอก่อน..เสียว..อื้อยยย “
นรถนาถไม่ได้ขาดสติ....ไม่ได้จมลึกจนจดจำอะไรไม่ได้......สติของเธอในส่วนของการจดจำยังคงมีอยู่...ฤทธิ์ร้ายไม่ได้ทำให้เธอไม่รู้ว่าตอนนี้เธออยู่กับใคร...และกำลังจะเกิดอะไร..........เพียงแต่เจ้าฤทธิ์ร้ายที่เฒ่าพงษ์ตระเตรียมมานั้น มันแค่ทำให้หญิงสาวไม่สามารถใช้ความคิดตัดสินใจอะไรได้มากนั้น....มันแค่เป็นตัวกดทับประสาทการตัดสินใจของเธอต่อข้อต่อรองและเงื่อนไขที่ตาเฒ่าตระเตรียมมาให้น้อยลงเท่านั้น....และอีกส่วนนึงมันก็แค่ช่วยเร่งเร้าอารมย์ใคร่ของเธอให้มากขึ้นกว่าปกติ...จนสามารถเกิดความงุ่นง่านได้อย่างไม่ยากเย็น........ดังนั้นแม้ขณะนี้หญิงสาวจะจดจำข้อเสนอที่ขอให้เธอช่วยปลดปล่อยอามรย์ใคร่ให้แก่ชายแก่ ...แต่จากการที่โดนปลุกเร้าด้วยหลายๆสิ่งก็ทำเอานรนาถเองในตอนนี้ก็เงี่ยนจนใจแทบขาด.......เพราะมือไม้สองข้างของเธอนั้นในตอนนี้มันถูกยกขึ้นยึดเกร็งจิกปลายนิ้วเข้าใส่เอวหนาของชายเฒ่าอย่างรุนแรงไปพร้อมๆกับ....ร่างงามของหญิงสาวก็เริ่มกระเด้งเกร็งสั่นสะท้านไหวๆ.........ต้นขาอ่อนอันเนียนนุ่มแน่นกระชับทั้งสองข้างของนรนาถที่วางเกยพาดไว้บนหน้าตักต้นขาของชายแก่ทั้งกระตุกทั้งกระเด้งไปๆมาๆจนทำเอาเฒ่าพงษ์ก็เสียวซ่านแทบขาดใจด้วยเช่นกันเพราะที่สำคัญท่อนควยของชายแก่ที่กำลังถูไถอยู่กลางแคมหีความสะอาดฉ่ำเยิ้มและบดปลายควยสีไสอยู่บนเม็ดแต็ดกำลังโดนเจ้าแคมหีอวบอูมทั้งสองข้างหนีบกระชับเข้าหากันรัดใส่ปลายควบบานคล้ำของแกยวบๆ
“อ..อูยยย....ซี๊ดดด....ม..ไม่ไหวแล้วหนูป่าน. ลุง..ซี๊ดด.ห..หีหนู อูยย......ซี๊ดดด...อูยยยย”
เฒ่าพงษ์หน้าตาเหยเกบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่านขณะที่แคมหีอันเยิ้มฉ่ำทั้งสองข้างของนรนาถยังคงกระตุกหนีบขมิบใส่ปลายควยบานโตอย่างต่อเนื่องทั้งๆที่ตัวเองก็ยังคงกระเด้าเอวสาวท่อนควยไปๆมาๆระหว่างแคมหีสวยสดอันฉ่ำเยิ้มอยู่ไม่หยุด.....เลยทำเอานรนาถก็เสียวซ่านกระสันต์ใจไม่แพ้กัน ร่างงามที่กำลังกระตุกไหวๆ...เลยพาลเกร็งตูดขมิบหีรัดเป็นระยะๆๆ...เมือกสาวใสๆของเธอหลั่งทะลักออกมาจากโพรงเนื้อด้านในพลั่กๆๆอาบฉ่ำปลายควยของเฒ่าพงษ์มากขึ้นไปอีก
“อี้..อื้ยๆๆ... ม...อ..อย่าเพิ่งค่ะ.อ..อูยยย..ล..ลุง..ขาซี๊ดดด...อูยย” นรนาถร้องร่ำๆห้ามตาเฒ่า... แต่กายเธอกับเป็นตรงกันข้าม..สองมือที่กำลังจิกยึดขอบเอวหนาๆของเฒ่าพงษ์กลับกระชากลำเอวเร่งให้ชายเฒ่าพงษ์ทวีความเร็วในการสาวลำควยท่อนโตถูไถกับไปมาระหว่างแคมหีทั้งสองข้างแถมหญิงสาวยังลืมตัวพยายามส่ายตูดไหวๆเพื่อให้ปลายควยของเฒ่าพงษ์ได้สีไสโดนเม็ดแต็ดของตัวเองให้แรงขึ้นซะอีก ..ถึงขนาดเกร็งขากระเด้งเอวยกตูดกลมๆของเธอกระดกขึ้นกระดกลงงึดๆเสริมแรงเสียดสีระหว่างสันควยสากๆและแคมหีเนื้อละเอียดฉ่ำชื่นให้หนักหน่วงมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ

“อูยย....ซี๊ดดดดดด”.......นรนาถร้องร่ำๆไม่ขาดปากแต่ก็ยังเกร็งสะโพกยกตูดขึ้นไหวๆ หญิงสาวแอ่นแบโคกหีอันโหนกนูนเข้าหาปลายควยของตาแก่อย่างไม่ขาดตอน..เล่นเอาเฒ่าพงษ์ถึงกับครางอู้ไปพร้อมๆกัน..ยิ่งเธอกระดกโคกหีขึ้นด้านบนรับกับจังหวะที่ตัวแกกระเด้าตูดแอ่นปลายควยเข้าหาร่องหีอย่างเนิบๆ...ปลายควยบานกล่ำของเฒ่าพงษ์เวลามันถูไถไสไปไสมาระหว่างแคมหีทั้งสองข้าง เนื้ออ่อนรอบปลายควยก็วิ่งเข้าไปเสียดสีกับเม็ดแต็ดที่กำลังชูช่อจนแข็งระริกๆของนรนาถเข้าอย่างเต็มที่....ทำเอาความเสียวจากปลายแต็ดแล่นพล่านไปทั่วร่างของหญิงสาวไม่มีหยุด.....พร้อมๆกับความซ่านที่แผ่นทยานจากปลายควยพุ่งกระโจนกระเด็นกระดอนลามไปทั่วพวงไข่ของชายแก่อย่างพร้อมเพรียงกัน
..............“ซี๊ดด.อ..ออูย..ล..ลุง..ซี๊ดดดด....ว๊าย...อื้ยๆๆๆๆๆ.อ...อูยยยยยยย” นรนาถสะดุ้งตัวร้องลั่นเมื่อตาพงษ์กลายเป็นคนที่ทนกับความงุ่นง่านของตัวที่เกิดขึ้นในขณะนั้นไม่ไหว.....อาศัยจังหวะที่ตัวเองถอยเอวแอ่นตูดลากท่อนควยไหลมาจากโหนกหีลงมาตามร่องเนื้อที่กำลังขมิบรัดใส่ปลายควย พอเห็นหัวควยบานกล่ำซึ่งฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกกระสันต์จรดตรงกลางแคมหีอันสั่นระริกๆทั้งสองข้างอย่างเหมาะเจาะแล้ว
.....................เฒ่าพงษ์ก็โย้ตัวยกตูดตัวเองเขยื้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว.....จนปลายควยตั้งลำทะแยงมุมกับร่องหีฉ่ำเยิ้มได้ตรงใจ.....เฒ่าชราก็ขมิบตูดเกร็งควยจนแข็งโป๊กเกร็งหัวบานให้บวมเปล่งเท่ากำปั้น.....แล้วจากนั้นเฒ่าชราตัวแสบก็กดเอว...ค่อยๆกดปลายควยชำแหรกแหวกแคมหีทั้งสองฝั่งของนรนาถจนบานอ้าดันปลายควยค่อยๆพลุบหายเข้าไปท่ามกลางแคมหีขาวผ่องอันฉ่ำเยิ้มทั้งสองเข้าไปทีละนิดๆ.......แรงกดจากปลายควยขณะที่กำลังแหวกแคมหีขาวผ่องจนเผยอแยกแหกกว้างแล้วไหลพลุบจมหายเข้าไปในร่องเนื้อฉ่ำชื่นอย่างช้าๆพาลเอาหนังควยหยาบๆเหนี่ยวแคมเนื้อสาวอันละเอียดนุ่มทั้งสองข้างให้ม้วนยู่พลิกแคมสาวให้พลุบหายตามเข้าไปด้วยพร้อมๆกับปลายควยบานกล่ำก็เหนี่ยวเม็ดแต็ดที่กำลังแข็งเป็นไตสั่นระริกๆอยู่ไม่ขาดให้เขื้อนสั่นจมลับตามไปติดๆ.......ทำเอาความเสียวทะยานพรวดจากโคกหีวิ่งกระจายไปทั้งตัว..ง่ามขาสองขาและง่ามตูดอวบกลมที่กำลังแหกกว้างถึงกับสั่นสะท้านกระตุกไหวสั่นสะเทือน ....หญิงสาวเกร็งมือเกร็งตูดทั้งส่ายทั้งสั่นเหมือนเจ้าเข้าพยายามฝืนห้ามอารมย์กระสันต์ที่กำลังทะลักพรวดๆๆไม่มีหยุดอย่างเต็มที่..........แต่ร่างงามของเธอก็ไม่สามารถหลบหนีหลีกพ้นแรงเสียวกระสันต์ใจไปไหนได้ ทำได้แต่เพียงแอ่นร่างเกร็งสะโพกขมิบแคมหีแต่ละฝั่งกระตุกรั้งไปรอบๆปลายควยที่กำลังจมลึกแหวกเลยแคมสาวด้านในหายเข้าไปถึงผนังเนื้ออ่อนนุ่มในโพรงหีเท่านั้น.. ตาเฒ่าถึงกับครางกระเส่าด้วยความกระสันต์ทั้งกายและใจ โดยเฉพาะเมื่อโดนผนังเนื้ออ่อนนุ่มในโพรงสาวของนรนาถกระตุกรัดยวบๆๆใส่ปลายควยบานกล่ำพร้อมๆกับแคมหีสาวด้านนอกก็ขมิบรัดสันควยของแกมิบๆๆ ...เล่นเอาเฒ่าพงษ์ถึงกับกระตุกเกร็งไปทั่วก้านควยร้องเสียงหลงส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปากไม่แพ้กัน......

...........“อูยยยย..ลุง..ลุง..อย่า..ซี๊ดดดดด.....อูยยยยยย.ป..ป่านเสียว..อูยยยยย” นรนาถกระเด้งตัวแอ่นโค้งจนหลังโก่ง..ร้องระร่ำระลัก...สองมือของหญิงสาวจิกเกร็งลำเอวของเฒ่าแสบสุดแรงด้วยความกระสันต์ซ่านเสียวกายอย่างสุดตัว....ริมฝีปากน้อยๆของนรนาถเม้มแน่นสั่นสะท้านไปกับสิ่งที่ตอนนี้เธอกำลังเบิกตาจ้องมองมันด้วยอารมย์ผสมปนเปจนสับสน ทั้งความหวาดกลัว ความตื่นเต้นแปลกประสบการณ์ และ ความกระสันต์เสียวซ่าน ดวงตาสองข้างของหญิงสาวเหมือนถูกมนต์สะกดให้จดจ้องภาพท่อนควยลำยาวอวบใหญ่กำลังไหลจมหายเข้าไปท่ามกลางระหว่างแคมหีขาวผ่องของตัวเองลึกลงไปในร่องเนื้อจนตาไม่กระพริบ......ยิ่งสายตาเห็นแคมเนื้ออันแสนหวงของตัวเองซึ่งฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกกระสันต์ค่อยๆบานขยายแหกอ้าออกจากกันทีละนิดๆ....ขณะเดียวกับที่ปลายเนื้อของหัวควยบวมเปล่งของเฒ่าพงษ์ก็ค่อยๆถูกดันด้วยลำเอวของเฒ่าแสบหายเข้าไประหว่างแคมขาวทั้งสองฝั่งอย่างต่อเนื่อง.....นรนาถก็ยิ่งเสียวกระสันต์เป็นทวีคูนสองขาของเธอถึงกับสั่นเทิ้มอย่างรุนแรง.......
“ล..ลุง..ม..ไม่..อย่า...ลุงอย่า..ซี๊ดดด..อ..อูยยยไม่..ไม....เดี๋ยว..อ้ายยยยยยยย”
นรนาถยังไม่ทันพูดจบก็ร้องลั่นห้องเมื่อเฒ่าชราทนการแคมหีสองข้างขมิบรัดใส่ท่อนควยของเขายวบๆไม่ไหวแถมปลายควยที่กำลังแหกผนังหีอันอ่อนนุ่มก็ยังโดนเนื้อสาวอันเนียนนุ่มทั้งรัดทั้งบีบ.....เลยกลั้นใจกระเด้าตูดกดปลายควยให้วิ่งพรวดจมเข้าไปในร่องหีอย่างเต็มแรงสุดกำลัง.....ปลายควยบานกล่ำเลยไหลพรืดแหวกเนื้ออ่อนในโพรงหีวิ่งทะยานปรื๊ดพุ่งเข้าไปกระแทกปากมดลูกดังกึก...หนอกควยตีกระแทกโหนกหีสาวเสียงดัง ปั๊ก.....นรนาถกำลังเกร็งตูดขมิบหีต้านทานความกระสันต์จากปลายควยอยู่ไหวๆโดยไม่ทันคาดคิดก็เสียวจี๊ดไปทั่วเนินหีขึ้นมาในทันทีโดยเฉพาะยามที่สันควยสากๆถูพรืดเหนี่ยวใส่แม็ดแตดที่กำลังชูชันอย่างรุนแรงรวดเร็วทำเอาบั้นท้ายผายอันกลมกลึงของนรนาถกระเด้งดึ๋งสุดตัวปลายเท้าเกร็งระริกๆจนเผลอร้องซี๊ดๆๆซ๊าดๆ........ “ลุง...อ..อูยยยยย...อื้ยๆๆๆๆ...ซี๊ดดเดดดด...อ้าาาาาาาา...”
นรนาถครางระริกๆอย่างต่อเนื่องเมื่อเฒ่าแสบไม่รอช้า..เริ่มกระเด้าตูดหนึบๆไปมาเบาๆถูไถปลายควยที่มุดจมหายอยู่ในร่องหีกลางหว่างแคมทั้งสองข้างกระแทกปากมดลูกด้านในอย่างช้าๆ...สันควยสากๆของตาเฒ่าเลยถูไถใส่เม็ดแตดของเธออย่างเต็มที่ซ้ำไปซ้ำมา...ทุกๆสัมผัสของเนื้ออ่อนในโพรงหีที่โดนสันควยสากๆสีไสถูไถ...และสัมผัสของเม็ดแต็ดน้อยๆที่กำลังโดนหนอกควยกดใส่งึดๆๆทำเอาร่างงามของเธอกระตุกสั่นจนสะท้าน...หญิงสาวถึงกับเผลอตัวตวัดรัดท่อนขาทั้งสองข้างโอบเกร็งกระชับรัดบั้นเอวของเฒ่าพงษ์ไว้อย่างรุนแรงหมายจะหยุดยั้งการขยับเขยื้อนท่อนลำของแกให้สงบนิ่ง....
........แต่มันกลับหาเป็นอย่างที่เธอต้องการไม่.....พอหญิงสาวออกแรงเกร็งต้นขาแต่ละด้านแล้วหนีบกระชับท่อนขาแต่ละฝั่งทางด้านหลังของเฒ่าพงษ์กดส้นเท้าอันนุ่มแน่นของตัวเองเข้าหาแผ่นหลังตรงช่วงเอวของชายแก่อย่างเต็มที่ มันก็กลายเป็นตัวเธอเองที่กำลังเหนี่ยวบั้นเอวของตาแก่ให้กระแทกกระเด้าปลายเนื้อควยใส่ปากมดลูกสาว...เหนี่ยวรั้งให้สันควยสากๆถูไถกับเนื้ออ่อนในโพรงหี ชักนำให้หนอกควยกดขยี้เม็ดแต็ดไม่มีหยุด จนทำเอานรนารถร้องครางลั่นดังกว่าเดิมขึ้นไปอีก

...........“อ..อูย..ซี๊ดดดด..อ...อื้ยๆๆๆๆๆๆๆ” เสียงร้องห้ามแต่เต็มไปด้วยความกระสันต์เสียวสุดใจของนรนาถไม่ได้ยับยั้งการกระเด้าควยหนืดๆเข้าใส่ร่องหีจากตาแก่รุ่นคราวพ่อเลยสักนิด... ...ยิ่งเห็นหญิงสาวเกร็งขากดส้นเท้าใส่บั้นเอวแกกึกๆ ตาเฒ่าแสบก็ยิ่งกระเด้าควยใส่ร่องหีอันหนืบแน่นของเธอมากขึ้นๆ......ปลายควยเลยกระแทกมดลูกสาวของนรนาถหนักขึ้นกว่าเดิมจนร่างงามเกร็งแล้วเกร็งอีกจนบางทีถึงกับเด้งกายผวาเฮือกๆ. ตาเฒ่าตัวแสบรอจังหวะเหมาะพอเห็นนรนาถพยายามคลายฝ่ามือซึ่งเคยจิกยึดลำเอวเขาอยู่เปลี่ยนมาเป็นยันมือทั้งสองข้างลงบนพื้นเก้าอี้เพื่อจะยันร่างตัวเองที่เริ่มจะเด้งกระตุกลอยไปลอยมา....เฒ่าพงษ์ไม่รอช้า...รีบใช้สองมือสอดลอดเข้าไปใต้วงแขนเรียวสวยของหญิงสาวแล้วดันปลายมือขนานกับแผ่นหลังขึ้นไปด้านบนพอถึงหัวไหล่กลมเนียนเฒ่าพงษ์ก็พลิกฝ่ามือวกกลับตะปบยึดอุ้งมือเข้ากับหัวไหล่เนียนสวยกระชากร่างงามแนบเข้ากับร่างของตนเองอย่างเต็มแรงจนเนินอกอวบแน่นของนรนาถเบียดกระชับกับแผ่นอกตัวเอง...เฒ่าแสบไม่รอช้าแอ่นกายเบียดแผงอกถูไถกับเนินเนื้อเต้านมอวบอิ่มไปมาอย่างเต็มที่...ส่วนบั้นเอวก็ยังไม่ละการกระเด้าควยใส่ร่องหีของหญิงสาวเนิบๆเช่นเดิม.....นรนาถไม่ทันระวังตัวแถมยังเสียวกระเส่าจี๊ดจ๊าดอยู่ตรงเนินเนื้อแคมหีเลยเผลอตัวยกแขนทั้งสองข้างโอบกระหวัดรัดรอบคอของเฒ่าพงษ์ด้วยความตกใจ.......ไปๆมาหญิงสาวเลยกลับมาเกยคางวางใบหน้าหวานที่กำลังเกร็งเขม็งอยู่บนหัวไหล่ของเฒ่าพงษ์....ดวงตาสองข้างของเธอหลับตาปี๋เม้มริมฝีปากบางสวยจนสั่นเทิ้มพยายามห้ามใจฝืนความเสียวแปร๊ปๆของโคกเนื้อแคมหีของตัวเองสุดแรงเกิดเพราะท่าทางท่วงท่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้ท่อนควยของเฒ่าพงษ์กำลังงัดเสยเข้ากับซอกหีของเธออย่างเหมาะเจาะ...สันควยสากๆงัดขึ้นเบียดบดใส่เเม็ดแตดของเธออย่างเต็มที่..
“อ..อูยย…ลุ...ลง...ป..ป่าน ....ซี๊ดดด.....อ..อูยยยย..ลุงขา.ป..ป่าน ..ซี๊ดดดดดดด...”
เฒ่าแสบกระหยิ่มใจอิ่มเอมที่ทำเอาหญิงสาวร้องกระเส่าไม่ขาดปากแถมตอนนี้สองมืออันเนียนนุ่มของเธอกลับขยำเกร็งตะปบจับบั้นเอวแกอย่างรุนแรง...อุ้งมืออันเนียนละเมียดเดี๋ยวบีบเดี๋ยวกระชากบั้นเอวอวบใหญ่ของแกให้กระแทกท่อนลำเร่งจะหวะกระเด้าควยใส่ซอกหีของเธอให้มากขึ้นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ......ยิ่งแกเพิ่มแรงโอบรัดลำตัวสาวของเธอถูไถกับแพงออกไปพร้อมๆกันด้วยแล้ว...โพรงหีของนรนาถก็ยิ่งโอบรัดขย้ำขยี้ใส่ท่อนควยของแกมากขึ้นๆเหมือนกับจะบีบเคล้นท่อนเนื้อลำโตให้ขากสสะบั้นด้วยความเดือดดาล...
“..ซี๊ดดด...หนูป่านจ้า....รูหีหนู...มันช่างแน่นควยลุงจริงๆ....อูยยยยตอดไม่หยุดเลย..อูยยยยย...” เฒ่าชราครางกระเส่ามือไม้ของแกเริ่มเกร็งไม่ต่างกับหญิงสาวเลยสักนิดเดียวยิ่งกระเด้าควยกระแทกร่องหีเนิบๆโพรงหีของหญิงสาวก็ยิ่งกระตุกรัดโอบกระชับรอบควยแกยวบๆ.....ยิ่งกลิ่นกายจากเหงื่อไคลของหญิงสาวชาวกรุงที่เนียนเนื้อทุกซอกส่วนในชีวิตนั้นปรุงแต่งด้วยเครื่องประทินโฉมมานานนับสิบๆปีสะสมความหอมละมุนอันหลากหลายมานานาชนิดกำลังหลั่งทะลักมาจากร่างงามของนรนาถโชยเข้าปะทะจมูกของแกมากขึ้นๆ ก็ยิ่งสร้างแรงกระสันต์ซ่านใจให้เฒ่าชราเพิ่มขึ้นท่อนลำก้านควยของแกก็ยิ่งกระดกสั่นส่ายคว้านไปรอบโพรงหีอันนุ่มละมุนของนรนาถตามไปด้วย....
“โอ๊ะ...ๆ...ๆ...อ...อูวววว..อ...อื้ยยยยยย..ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด” นรนาถสาวห่อปากสั่นระริกชาสั่นไปทั้งตัว...ขนกายทั่วทั้งร่างลุกซู่ตั้งชัน...สองมือที่กำลังเกร็งตัวกระหวัดโอบจับแก้มก้นอวบใหญ่ของตาเฒ่าถึงกับเกร็งกระตุกบีบขย้ำขยี้เนื้อหนาบนบั้นเอวชายแก่สุดแรง .....เมื่อเฒ่าแสบละมือจากหัวไหล่ข้างนึงลงมาตามแผ่นหลังของเธอแล้วตะปบจับบีบขยี้เข้ากับแก้มก้นอวบกลมอันเนียนแน่นมือ ออกแรงใส่ฝ่ามือข้างนั้นกดดันบั้นท้ายผายกลมของเธอเข้าหาร่างกายช่วงร่างของแกอย่างต่อเนื่องขณะที่แกเองก็กระเด้าเอวเข้าหาไปพร้อมๆกัน ทุกจังหวะเฒ่าพงษ์เกร็งท่อนลำแก่นควยที่ยังฝังคาอยู่ในร่องหรืบอย่างเต็มที่....ทำเอาร่างงามของนรนาถกลายมาแอ่นเอวแอ่นตูดกระเด้งโคกหีของเธอกระเด้าลำควยของเฒ่าพงษ์รับกับจังหวะเด้งเด้งตูดเสยควยของตาเฒ่าได้อย่างลงตัว

“ซี๊ดดด..ล..ลุงขา..ลุง..อูยยยย..พ.พอ..พอ.ก่อน..ป..ป่าน...อื้ยๆๆๆๆๆๆๆ”....นรนารร้องระร่ำระลักบั้นท้ายผายกระตุกสั่นไหวๆไปตามจังหวะที่สะโพกผายของเธอโดนฝ่ามือของเฒ่าพงษ์กดใส่ให้ดันบั้นท้ายงามงอนอวบแน่นกระเด้งตูดแอ่นโหนกเนื้อเนินหีกระแทกใส่ตอควยเฒ่าแสบที่กำลังส่งปลายเนื้อบานกล่ำกระตุกส่ายส่วนหัวบานคล้ำถูครดแหวกเนื้ออ่อนอันกระชับแน่นในโพรงหีแน่นนุ่มของเธออย่างไม่ขาดตอน..........ยิ่งนานเข้าๆจิตภวังก์ของเธอก็ยิ่งถลำลงจนลืมตัวจากที่เคยโดนเฒ่าชรากดตูดให้เด้งหีกระเด้าใส่ตอควยก็เริ่มจะกลายเป็นตัวเธอเองที่เริ่มจะเกร็งสะโพกกระเด้าตูดตีโคกหีอันหนอกควยของเฒ่าพงษ์ซะเอง ตาเฒ่าแสบถึงกับยิ้มร่าส่งเสียงซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก ........มืออีกข้างที่เคยแนบหลังยึดหัวไหล่ของหญิงสาวเลยได้โอกาสผ่อนแรงลง แถมแกยังผ่อนแรงมือที่เคยใช้มือขยำขยี้บีบเคล้นบั้นท้ายงามมาเป็นคอยประคองแก้มก้นนุ่นแน่นมือให้เด้งตัวได้อย่างคล้องจองกับจะหวะกระเด้าเอวของแกสลับไปมากับลูบไล้เนียนเนื้อนุ่มละเอียดกลมเกลี้ยงของลอนเนื้ออวบกลม ปล่อยให้นรนาถกระเด้งตูดสาวหีใส่ท่อนควยอวบโตของแกเท่านั้น...ยิ่งมือข้างนั้นกำลังโลมไล้ไปมาบนลอนก้นกลมแน่นสัมผัสใส่อาการกระตุกรั้งของง่ามก้นที่เดี๋ยวหดรั้งเข้าหากันเดี๋ยวคลายตัวออกผ่อนคลายจนผิวเนื้อของแก้มก้นแต่ละฝั่งเต้นระรัวพร้อมๆกับรู้สึกถึงซอกหีอันแน่นกระชับของหญิงสาวกหดรั้งขมิบรัดใส่ก้านควยของแกยวบๆอย่างคล้องจอง....เฒ่าชราก็ยิ่งสำราญใจเสียวซ่านยิ่งนัก
“..อ..อูวววว..หนูป่านจ๋า...ซี๊ดดดด..ทำไม..ซี๊ดดด...ทำไม..ทำไมเด้งหีเก่งอย่างี่...อูยยย...หีตอดควยลุงแรงเหลือเกิน......อ...อูยยยยย......ซี๊ดดดดด”
เฒ่าพงษ์ครางกระเส่า.......บั้นท้ายหนาๆขมิบรั้งแก้มก้นยวบๆไปพร้อมๆกับเริ่มเกร็งเอวหนาหมุนวนเป็นวงรอบตามจากขวาไปซ้าย....ทำเอาทั้งมือไม้และปลายขาทั้งสองข้างของนรนาถยิ่งกระตุกเกร็งเป็นทวีคูณหน้าตาบิดเบี้ยวอย่างน่ากลัว....แม้กระทั้งเรียวปากอันสวยสดก็ยังต้องเกร็งสะท้านจนได้ยินเสียงกระทบกันของไรฟันขาวสะอาดดังกึกๆๆๆ...ไปพร้อมๆกับเสียงระร่ำระลักร้องหงิงๆออกมาจากปากคู่งาม..
“อี้ยๆๆ.ล.ลุงอูยยย...ป..ป่าน..ซี๊ดดด...โอ้วววววววว....” นรนาถเสียวกระสันต์แทบขาดใจร่างงามหยุดกระเด้าเอวอย่างชงัก.....หญิงสาวกลับมาแอ่นเอวแอ่นหีให้เฒ่าแสบหมุนเอวโม่ควยใส่เนินเนื้อของตัวเองอย่างไม่ตั้งใจ....ร่างงามแอ่นโหนกเนื้อแบโคกหีให้เฒ่าชราคว้านสันควยหมุนไปรอบโพรงหีอย่างเสียวกระสันต์เหมือนกำลังแอ่นรับกับความสุขอันเสียวซ่านอิ่มเอมใจ
“เงี่ยน..หรือยังหนูป่านคนสวยของลุง.......ซี๊ดดด.....หีตอดควยลุงยวบๆๆเลยหนูจ๋า...อูวววววว” เฒ่าแสบพูดไปก็โม่คลึงหนอกควยหมุนใส่โหนกหีของนรนาถไปเรื่อยๆแถมยังเกร็งก้านควยที่ฝังมิดจมหายอยู่ในร่องเนื้อของเธอให้ลำแก่นของมันกระดกตัวตีไหวๆเหยียดปลายควยให้เสียดสีใส่ปากมดลูกของนรนาถอีกตาหากทำเอาหญิงสาวทั้งเสียวทั้งกระสันต์จนชาสั่นเมื่อสันควยหนาๆหยาบๆของแกที่กำลังกระดกงึดๆอยู่ในซอกหีเคลื่อนไหวถูไถผิวหยาบๆของมันเสียดสีกับผนังหีเนื้ออ่อนไปมาเป็นระยะๆแถมปลายควยบานกล่ำตาเฒ่าก็ยังไปกดขยี้กับปากมดลูกอันบอบบางของเธออีกดังกึกๆๆ....เล่นเอาโพรงหีสาวของเธอถึงกับขมิบรัวด้วยความเสียวสะท้าน..ผนังหีอ่อนนุ่มด้านในกระตุกไหวรัดท่อนควยยวบๆๆ..บีบคั้นเมือกสาวให้ไหลอาบฉ่ำชื่นไปทั่วทั้งโคนควยจนทะลักย้อนออกจากโพรงสวาทเบียดเซาะขอบแคมหีอวบอิ่มไหลย้อยลงมากลางง่ามตูดกลมขาวเปียกแฉะเปรอะเปื้อนไปถึงเบาะเก้าอี้ตัวนั้น
“อ..อูยย..ซี๊ดดด.ลุง..ลุงป่าน..อื้ยยๆๆ ป่าน เสียวเหลือเกิน..อื้ยๆๆๆๆ...อูววววว...จ..ใจจะขาด.แล้ว..อ้ายยยยซซซซ์”
“อูยยย..ลุงก็เสียวควยใจจะขาดเมือนกันจ๊ะหนูป่านคนสวย..ซี๊ดดดดดด”
“โอ้วว...ลุง....อ..อย่า ค่ะ..อย่า..หมุน...อื้ยๆ..อ.อย่าเพิ่ง..อูยยยยย” นรนาถตัวสั่นเป็นเจ้าเข้าปากคอสั่นเทิ้มร้องระริกๆเมื่อเฒ่าชรายังไม่ยอมหยุดบดท่อนลำคว้านโพรงหีของเธอแถมเฒ่าแสบยังแอ่นก้นอวบๆของตัวเองอัดเข้าใส่หว่างขาอย่างแรงจนสองขาเรียวสวยของเธอโยกคลอนกระเด้งตัวไปมาทำเอา.. เลือดสาวลุกโชนยิ่งกว่าเก่าก่อน
“ส..เสียว..เสียวใจจะขาดอยู่แล้วล..ลุง..ลุงขา ป่าน..ป่าน ..อ..โอ้ย.......จ..จ..จะไม่ไหวแล้ว..อื้ยยยๆๆๆๆๆ”
“เงี่ยนมากแล้วเหรอหนูป่าน...........ซี๊ดดด...”
“อื้ยๆๆ..ม.....อ...ค...ค.ค่ะ...อ..อูยย..ม..ไม่ไหว..แล้วป่าน.อ..อูยยย.....เสียวเหลือเกิน..อูยยยซซ์
“อ..อื้ยๆๆ.ล..ลุง...อย่า..อย่า.ซี๊ดดด...โอ้ยๆๆๆ...ม..ไม่ไหว..ไม่ไหว..แล้ว...เ...เร็วค่ะ..อ..อูยย..ป่าน.โอยๆๆ....ซี๊ดดด...เสียวจะตายแล้ว.......โอ้ยยยย..อ้าๆๆๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆๆ...”
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ได้ยินเสียงร้องปานจะขาดใจแถมร่องหีของหญิงสาวยังขมิบรัดตอดท่อนควยของแกอย่างรุนแรงตลอดเวลาที่บดโม่ก้านควยถูดครูดๆๆใส่ผนังหีอ่อนนุ่มก็สุดทน รีบโน้มตัวไปด้านหน้าเข้าหาร่างงามของนรนาถจนทำเอาร่างง่ามของเธอที่กำลังกระตุกเฮือกๆๆถึงกับผงะหงายลงไปด้านหลังอย่างรวดเร็วจนแผ่นหลังพิงแนบชิดติดกับพนักพิงเก้าอี้ตัวยาว...ตาแก่ผู้เจนกามก็รีบใช้สองแขนเปลี่ยนมาจับยึดพนักพิงของเก้าอี้ตัวนั้นจนแน่นมือแล้วทันใดนั้น....เจ้าแก่พงษ์ก็เริ่มกระเด้งเอวถอยก้นออกมาจากหว่างขาอันสั่นระริกๆของนรนาถอย่างรวดเร็ว....พวงกระโปกก้อนกลมๆผิวเนื้อหยาบกระด้างของชายแก่เลยเลื่อนถอยปร๊าดออกมาจากปรีก้นอวบกลมขาวผ่องอันตึงแน่นของนรนาถที่กำลังเต้นระริกๆขมับรั้งเข้าหากันยวบๆๆตามไปด้วย....เมือกสาวใสๆอันเหนียวหนืดเลยทะลักหลั่งออกมาตามแคมหีสองข้างจนเยิ้มลงมาตามง่ามก้นแดงสวยซะชุ่มแฉะ.....ทำเอารูก้นงามๆวงเรียวเล็กๆแดงกล่ำฉ่ำเยิ้มมันวาววับ.....แล้วในทันทีพอตาพงษ์รู้สึกว่าปลายควยออกไปบานอ้าอยู่ท่ามกลางแคมหีทั้งสองข้างจนพรูหีอวบอิ่มบวมเปล่งแถมยังขมิบแคมสาวทั้งซ้ายขวาโอบกระชับรัดรอบไปทั่วหัวควยบานใหญ่ เฒ่าตัวแสบก็เกร็งเอวกระเด้าตูดส่งลำควยลงไปยังง่ามหีของนรนาถอย่างเต็มแรงเสียงดังปั๊ก....ท่อนควยลำยาววิ่งปรู๊ดแหวกแคมหีอันฉ่ำเยิ้มไหลพรวดเข้าไปในร่องหีจนสุดลำ...นรนาถถึงกับเสียวสะท้านอ้าปากหวอจนแทบจะหายใจไม่ออก ........ท่อนขาเรียวสวยของเธอที่กำลังถ่างอ้าถึงกับกระเด้งลอยไปพร้อมๆกับเสียงร้องที่หลุดลอดดออกมาอย่างไม่ตั้งใจดังสะท้านไปทั่วห้อง.........ตาแก่พงษ์ไม่รอช้ารีบแอ่นเอวบดลำควยตัวเองใส่โหนกหีของหญิงสาวอย่างหนักหน่วงอีกสามสี่หนติดๆกันจนบั้นท้ายอันกลมแน่นเนียนนุ่มของนรนาถซึ่งกำลังถ่างอ้ายกท่อนขาลอยขนานกับพื้นห้องถึงกับแอ่นลอยกระเด้งไหวยวบๆหญิงสาวส่งเสียงร้องครางหงิงๆไปพร้อมๆกับร่างงามของเธอที่กระตุกเกร็งจนสั่นสะท้านแคมหีและผนังอ่อนในโพรงสวาทหดรัดลำควยของเฒ่าพงษ์หมับๆๆถี่ยิบ.................
“โอ้ยๆๆๆ..ซี๊ดดดด..อูยยยย....ล...ลุง......ซี๊ดดดด.......อ..อื้ยๆๆๆ...อูวว” นรนาถร้องกระเส่าส่งเสียงครางระริกๆไม่ขาดปาก..เธอแอ่นร่างเอนแนบแผ่นหลังไปกับพนักพิงเก้าอี้ตัวนั้น...ง่ามก้นอวบแน่นสองข้างขมิบเกร็งยกเอวแอ่นก้นสุดแรง....ร่างงามแอ่นแบโคกหีหงายรับท่อนควยลำยาวของเฒ่าพงษ์ที่กำลังบดหมุนคว้านควยใส่โพรงหีอย่างเสียวซ่านจนลืมอาย...ยิ่งพอตาเฒ่าเริ่มเหวี่ยงเอวกระเด้าตูดแทงลำควยท่อนโตอัดโพรงหีของเธอด้วยจังหวะเนิบๆแต่ทุกๆครั้งเฒ่าพงษ์ก็ส่งท่อนลำก้านควยตัวเองพลุบหายเข้าในโพรงหีอย่างเต็มแรงทุกจังหวะ....หญิงสาวก็ครางกระเส่าซู๊ดปากซี๊ดซ๊าดเป็นระยะๆตามจังหวะที่เฒ่าแสบเกร็งเอวกระเด้าตูดแอ่นลำควยกระแทกใส่เนินหีอันโหนกนูนของปั๊กๆๆ....อย่างต่อเนื่องไม่มีขาด.........แถมยิ่งเฒ่าพงษ์เร่งโหมกระแทกควยอัดซอกหีของเธอแรงเท่าไหร่.......นรนาถก็ยิ่งร้องครางกระเส่าดังขึ้นๆ...ผนังเนื้อในโพรงหีอันอ่อนนุ่มเต้นระรัวขมิบเนื้ออ่อนที่รายล้อมท่อนควยลำโตอยู่จนทั่วอย่างรุนแรงแถมยังขับหลั่งเมือกสาวอาบชโลมตอควยของเฒ่าแสบจนชุ่มโชกยิ่งทำให้จังหวะสาวท่อนเนื้อของเฒ่าพงษ์ไหลลื่นได้อย่างสะดวกเข้าไปอีก....
“ซี๊ด..ล..ลุง..ลุง..โอ้ยยย.....เสียว..เสียวเหลือเกิน..ป..ป่าน....ส..เสียว..เสียว..อูยยยยยย ..ใจจะขาดอยู่แล้ว...แ..แรงๆๆ..แรง ...ลุง..ลุงขา..อูยย...แรง...ซี๊ดดดด...โอ้วๆ ๆ ๆ ๆ ๆ”
นรนาถร้องร่ำอย่างไม่อายปาก เมื่อความเสียวแล่นพล่านจนเต็มโพรงหีล้นขึ้นไปจุกอกถึงคอหอย...เสียงร่ำร้องระริกๆไม่ขาดปากของเธอบ่งบอกความกระสันต์และความเงี่ยนง่านอันสุดทน ยิ่งทำให้เฒ่าพงษ์งุ่นง่านเต็มแรง.....ท่อนควยที่กำลังกระแทกใส่ร่องหีของเธอดังปั๊กๆๆ ก็ยิ่งเกร็งแน่นเข้าไปอีก......พอเห็นโอกาสได้ทีแถมเมือกสาวของนรนาถอาบเยิ้มกระฉอกผ่านทะลักแคมหีออกมาจนเปรอะไปทั่วหนอกควย ตาเฒ่าก็เลยกางขาตัวเองถ่างออกให้มากขึ้นพาลเอาหว่างขาของนรนาถยิ่งบานอ้าเข้าไปอีกพร้อมๆกับเพิ่มแรงกระเด้าเอวกดท่อนควยแหวกซอกหีของนรนาถให้มากขึ้น......บั้นท้ายผายของหญิงสาวที่กำลังขมิบเกร็งแอ่นเอวยกตูดให้ลอยสูงในช่วงแรก..ก็เลยยิ่งแอ่นลอยสูงละลิ่วมากกว่าเดิม......... ....ตาเฒ่าแสบแลเห็นท่าทีของนรนาถที่โดนความกำหนัดอันแรงเกิดเกาะคลุมจนลืมตัวลืมห้ามจนลืมอาย...ถึงขนาดแอ่นร่างงอลำตัวจนหลังโค้งเบียดพนักพิง...ดึงสองขาที่เคยแอ่นลอยขนานกับพื้นห้องพับท่อนขาเข้าหากันแล้วดึงหัวเข่าคู่งามเข้าหาตัวเอง..แถมหญิงสาวยังใช้ใช้อุ้งมือของเธอแต่ละข้างที่กำลังหดเกร็งสั่นระริกจับมับช้อนยึดเข้าไปใต้ข้อพับหลังหัวเข่าแล้วพลัน เธอก็ออกแรงอย่างเต็มที่ดึงรั้งช่วงลำขาอันแสนเรียวสวยทั้งสองข้างของตนเองคู้เข้าหาตัวอย่างเต็มแรง............กอยก้นอวบกลมเลยหดตัวตึงแน่นผิวเนื้อของแก้มก้นแต่ละข้างถึงกับตึงเปรี๊ยะโค้งกลมดั่งลูกบอล........แรงดึงรั้งอย่างสุดตัวทำเอาง่ามก้นแดงสวยซึ่งพาดผ่านระหว่างปรีก้นขาวผ่องสองข้างถึงกับบานอ้าจนแหกกว้าง....รูก้นทีเคยเรียวเล็กงามฉ่ำก็ยิ่งขยายแยกแหกบานออกจากกัน.........ทำให้โหนกหีของนรนาถแอ่นลอยเผยอ....แบเนินหีฉ่ำเยิ้มหงายขึ้นตั้งรับท่อนควยของเฒ่าพงษ์อย่างได้ฉากเต็มที่...เห็นแคมหีสองข้างปลิ้นไปปลิ้นมาในทุกจังหวะที่โคกหีขาวสวยฉ่ำเยิ้มขย้อนกลืนท่อนควยของเฒ่าแสบที่กำลังกระเด้าตูดสาวลำควยเข้าออกไปๆมาๆได้อย่างเต็มคราบ.....เมือกสาวกระสันต์ซ่านของนรนาถกระฉอกกระฉอนทะลักออกมาจากแคมหีขาวๆของเธอตลอดเวลาทุกๆคราที่เฒ่าชรากระเด้าตูดตอกลำควยเข้าไปอย่างเต็มแรงจนหนอกควยอันแข็งชันของแกกระแทกตีหนอกหีของหญิงสาวส่งเสียงดังลั่น ปั๊กๆๆๆ
............นรนาถตอนนี้ถึงกับแทบจะสติแตกซ่านด้วยความเสียวที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต....ร่างงามกระตุกเกร็งแล้วเกร็งอีก...หูตาพร่ามัวด้วยความกระสันต์แล่นพล่านอย่างรุนแรง...ทำเอาสติสาวของเธอถึงกับลุ่มหลงไปกับอารมย์อันเงี่ยนง่านแทบขาดใจ...ความกระสันต์ที่ไม่เคยพานพบในสติที่ยังพอมีไม่นับตอนคืนก่อนที่สติสตังเธอนั้นเลื่อนลอย.....หญิงสาวเสียวกระเส่าจนลืมตัวว่าตนเองนั้นเป็นผู้ดึงรั้งท่อนขาทั้งสองข้างด้วยตัวเองจนกระทั่งบั้นท้ายผายขาวผ่องของเธอนั้นกระดกกระเด้งแอ่นลอยแบร่องหีให้เฒ่าพงษ์กระทุ้งควยไปมาดังปั๊กๆๆได้อย่างเต็มที่เต็มแรง......สิ่งที่เธอกำลังทำอยู่นอกจากนั้นก็คือหลับตาปี๋ส่งเสียงร้องลั่นห้องด้วยความเสียวซ่านเพียงอย่างเดียว....ปล่อยให้กอยก้นอวบกลมกระเด้งกระดอนกระแทกไปมาระหว่างหนอกควยของตาแก่พงษ์กับพื้นเก้าอี้เท่านั้น
........ส่วนเฒ่าพงษ์เองก็เต็มที่ในอารมย์ไม่แพ้กัน....ยิ่งเห็นนรนาถผู้แสนงามแสดงอาการเงี่ยนง่านสุดตัวจนถึงกับแอ่นแบร่องหีอันฉ่ำเยิ้มของตัวเองให้แกกระแทกตอควยแทงใส่ร่องหีฟุ๊บฟลับๆๆๆ...ได้ยินเสียงหนอกควยตีกระหน่ำเข้าใส่โหนกหีดังปั๊กๆๆอย่างเต็มแรง...แถมน้ำเมือกน้ำเงี่ยนของหญิงสาวยังกระฉอกเปรอะเปื้อนกระจายเต็มไปทั่วทั้งหนอกหีและโหนกควยจนเยิ้มไหลอาบฉ่ำไปทั่วง่ามก้นขาวๆและลามกระเซ็นไปอาบเยิ้มถึงพวงกระโปกหนังหยาบที่กำลังกดตัวเป็นก้อนกลมเท่ากำปั้น...เฒ่าแสบก็ก็ยิ่งเกร็งตูดกระเด้าเอวทิ่มตอควยใส่ร่องหีของหญิงสาวจนสุดตัว...จนหนอกควยแข็งๆของแกกระแทกตีโหนกหีนรนาถดังลั่นกว่าเดิมเข้าไปอีก ปั๊กๆ ๆ ๆ ๆ
“ซี๊ดดด....อ..อูยยย.ๆ.ๆ...อ..อโอ้ย.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ....เสียว..เสียว..เหลือเกิน..ล..ลุง.จ๋า.....อ..โอ้วๆๆๆๆ...”
“ซี๊ดดด....เย็ดมันจริงๆๆหนูป่าน อู้ววววว.......อร่อย.....อร่อยควยเหลือเกิน...ซี๊ดดด.ด.ด.ด.ด..”
“อ..อูวววๆ... ซี๊ดด... ล..ลุง....ซี๊ดดด...อ..อื้มม...อื้มม..อ...อื้ม....อูววๆๆ.ๆ.ๆๆ.ๆ...ซี๊ดดดด...เสียว..เสียวจังเลย...อูววว... อื้ยๆๆๆๆๆๆๆๆ”
... เฒ่าพงษ์ไม่ปล่อยให้อารมย์กระสันต์ของนรนาถที่กำลังพุ่งปรี๊ดได้เจือจาง...ตาเฒ่าชราควยโตแค่ได้ยินเสียงร่ำร้องไม่มีหยุดแถมหญิงสาวเริ่มเกร็งเอวกระเด้งตูดส่งโหนกหีให้แกแทงลำควยได้สะดวกขึ้น ก็ยิ่งออกแรงสุดฤทธิ์กระเด้าลำควยสาวเข้าออกร่องหีของเธอให้เร็วมากกว่าเดิมทำเอานรนาถถึงกับห่อปากครางซู๊ดซ๊าดไม่ขาดเสียง....แต่แทนที่หญิงสาวจะเจ็บปวดสะท้านกายเธอกลับยิ่งออกแรงเกร็งเอวกระเด้าตูดอันอวบแน่นกระแทกโคกหีสวนเข้าตอควยของเฒ่าพงษ์ที่กำลังวิ่งกระเด้าเข้าใส่ได้อย่างเหมาะเจาะ เล่นเอาทั้งชายแก่และและนรนาถต่างก็ส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดอย่างอร่อยควยอร่อยหีไปพร้อมๆกัน.....
“อูวว....ล..ลุงขา..ป..ป่าน..แรงๆ..แรงอีก..ซี๊ดดดด..อื้ยๆๆ..ค..ค่ะ.ด..ด..ดี..ซี๊ดด..อูวว..โอ้วๆๆๆๆๆๆๆ”
............มโนสติของหญิงสาวผู้นี้เตลิดพล่านอย่างห้ามไม่อยู่จนถึงกับร้องร่ำเร็งให้เฒ่าพงษ์กระเด้าเย็ดเธอให้หนักให้เร็วอย่างไร้ความอาย....ยิ่งพอปลายควยกระทุ้งใส่ปากมดลูกอย่างต่อเนื่องเต็มแรงดังกึกๆๆแบบนี้..ทั้งแคมเนื้อและผนังหีต่างก็ประสานเสียงรวมพลังทั้งบีบทั้งรัดกระหน่ำใส่ท่อนควยเป็นพัลวัลถี่ยิบ...เฒ่าพงษ์ก็ยิ่งเงี่ยนง่านเป็นเท่าตัวโหมแรงอัดตอควยกระทุ่งร่องหีหนักขึ้นๆจนได้ยินเสียงพวงไข่ก้อนกลมๆลูกเท่ากำปั้นของแกแกว่งตัวตีใส่ง่ามก้นแดงสวยของหญิงสาว..ปั๊ปๆๆดังลั่น.... โดยเฉพาะยามที่แกกระแทกควยลงในจังหวะเดียวกับที่หญิงสาวกระดกตูดกระเด้งหีขึ้นสวนรับพอดิบพอดีจนพวงไข่ก้อนแข็งๆของแกตีใส่ง่ามก้นอวบกลมอย่างเหมาะเจาะจนมีเสียงดังปั๊บ พร้อมๆกับจังหวะเดียวกับที่หนอกควยกระแทกตีโหนกหีดังปั๊กแกก็เห็นนรนาถกระตุกเฮือกๆไปพร้อมๆกับเสียงซี๊ดซ๊าดโอ้วอ้าวจนสุดแรงอย่างเร้าอารมย์เฒ่าแสบก็ถึงกับกัดฟัน กรอดๆๆ เพื่อระงับอารมย์พล่านจนสุดใจ


“ล..ลุง.....โอ๊ะ..ๆ...ๆ.....อ..อูยยยย..ป.ป่าน....อื้ยๆๆๆ....ออูยยยยยยยยยย...ซี๊ดดดด...ป่าน..โอ้วๆๆๆๆๆๆๆ”
“ซี๊ดด...จ๋าหนูป่าน...ทำไมเหรอลุงเย็ดช้าไปเหรอ....อูววว..หีตอดควยแรงเหลือเกิน..ซี๊ดดด......อูววววว”
“ม..ไม่..ป..ป่าน.....พ..พอ....ป่านเสียว..ป..ป.อูยย...หยุ..หยุด.ก่อ...อ..อูยยย....ว๊ายยย...โอ๊ะ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.อื้ยๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ...ซี๊ดดด...ลุง..ป่าน..โอ้วๆๆๆๆๆๆๆ”
“ด..เดี๋ยว...ล..ลุง...พ..พี่ก้องยังไม่..ซี๊ดดด...อ..ยยย..อย่า.พ..เพิ่ง.ไม่..ไม่นะพี่ก้อง..อ..อโอ้ว..อย่า..อื้อๆๆๆ..พ..พอ...ก....อ.อูววววซี๊ดดดดดด..โอ้วๆๆๆ...”
“ซี๊ดด..อย่าไปสนใจ...อย่าสนใจ..อ...อูยยย..มันควยจริงๆๆเลยหนูป่านจ๋า...ซี๊ดดด...ป่านนี้เมาหลับคาห้องน้ำหรือไม่..อูยยยแม่คุณหีปลิ้นเลย....ไม่ก็ออกไปนอนที่เดิมแล้ว.....อูวววววอ..อูวววววของ..อ..อูววตอดหีควยดีเหลือเกิน..ซี๊ดดด.อ.อูววว”
“ด...เดี๋ยว..ป่าน..อ้ายยยส์..อ..อาย....อูยยยย......ออูวววว”
“ไม่ต้องห่วงหรอกเชื่อลุงเถอะ...อูยยยย...หีตอดใหญ่เลย...ซี๊ดดด........”
“.ป..เปล่า.. ..ไม่..อื้ยๆๆๆๆๆๆ...โอ้ยย.. .อูววววววว” ความกังวลที่อยู่ก็แล่นพรวดเขามาในจิตใจของนรนาถกลับต้องหยุดลงแค่นั้นเมื่อตาเฒ่าตัวร้ายยังกระเด้าควยแทงซอกหีของเธอไปมาอย่างไม่ขาดตอนทั้งหนักทั้งเร็ว..แต่ละทุกจังหวะที่กระดอท่อนโตเบียดแคมหีอวบอิ่มของเธอดังพลุบพลับๆส่งปลายลำบานกล่ำกระทุ้งใส่ปากมดลูกสาวอันอ่นละมุนด้านดังกึกๆๆ แถมสันควยหยาบๆก็ยังเบียดทั้งเม็ดแต็ดและแคมหีไม่มีผ่อน นรนาถก็เลยหยุดรับรู้เรื่องดังกล่าวไปโดยพลัน ร่างงามกลับมารับรสสวาทเสียวซ่านแต่เพียงอย่างเดียวจนถึงกับเกร็งกระเส่าไปทั่วทั้งเรียวขา...ต้นขาขาวๆเนียนสวยเกร็งระริกๆเหยียดแข็งพุ่งชี้ขึ้นด้านบนจนเกือบเป็นเส้นตรง
“ซี๊ดดด........อ้ายซซซซซ...โอ้วๆๆๆๆๆ”
.............ตาเฒ่าพงษ์พอได้ยินเสียงกระสันต์จากปากสวยของหญิงสาวไม่มีหยุด แถมใบหน้าหวานของเธอบ่งบอกอาการเกร็งระริกๆจนคิ้วสวยบนวงหน้าขมวดแน่นปากคอห่อตัวครางซี๊ดซ๊าด...เฒ่าแสบเลยกระเด้าควยใส่ร่องหีอย่างเต็มที่....เสียงหนอกควยแข็งๆตีกระหน่ำโคกหีโหนกๆดังสะท่านลั่นห้อง ปั๊กๆๆๆไปพร้อมๆกับ เสียงเจ๊าะแจ๊ะ ๆๆๆของลำควยวิ่งทะยานเข้าออกร่องเนื้อแคมหีซึ่งอาบฉ่ำไปด้วยเมือกกระสันต์....ผสมผสานเสียงพวกไข่ก้อนกลมๆฟาดใส่ง่ามก้นแดงสวยอันเฉอะแฉะแถมยังกำลังบานอ้าเต็มที่ดังพลั่วๆๆ ...
................ทำความกระสันต์เงี่ยนง่านถ้าโถมกดทับความอายนรนาถจนหมดสิ้น ......ร่างงามของเธอที่เคยพยายามออกแรงต้านเมื่อชั่วครู่ก็เริ่มกลายเป็นเคลื่อนไหวสอดรับกับร่างกายของเฒ่าพงษ์.....ความเสียวที่กำลังแล่นพล่านจนชาสั่นไปทั่งตัวเลยพลักดันให้ร่างงามของตัวเองกระดกเชิดแอ่นโหนกเนื้อขึ้นอ้ารับเจ้าดุ้นแก่นควยที่กำลังตะบันใส่โพรงหีของเธออย่างรุนแรงพลุบๆๆๆไปมาอย่างไม่รู้ตัว
.........หญิงสาวสาวร้องระริกๆกระดกเอวแอ่นหีรับลำควยฉับๆๆพร้อมกับรับความเสียวซ่านไปทุกจังหวะปล่อยให้แคมเนื้อและมดลูกสาวภายในทั้งรัดทั้งขมิบ...เดี๋ยวดูดเดี๋ยวตอดท่อนลำและปลายควยของเฒ่าพงษ์ให้นำพาความเสียวซ่านให้แล่นผ่านแปล๊บปล๊าบไปทั่วโพรงสวาทส่งแรงกระสันต์ให้แผ่ซ่านไปทั่วเรือนร่างจนร้องลั่นไม่ขาดปาก
...“ล..ลุง....อูยยย อ..อโอ้ยย..อย่า.อูวยยย....ซี๊ดด...เ..เร็วๆๆ..อื้ยๆๆๆ......”
เสียงร้องที่เริ่มตะกุกตะกักของนรถนาถทำเอาเฒ่าพงษ์กัดฟันกรอดๆเมื่อรู้สึกว่าแคมหีและพนังเนื้ออ่อนในโพรงสวาทของเธอเริ่มกระตุกสั่นถี่ยิบ..โพรงเนื้อด้านในพองตัวขมิบรัดท่อนลำของแกว๊าปๆๆๆ...ปากมดลูกสาวดูด ต๊อด ปลายควยยวบๆๆๆ...จนความเสียวแล่นพล่านพวงไข่ของแกถึงกับสั่นเทิ้ม
“อูวววววว...ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด........โอ๊ะ..ซี๊ดดดดดดดดดดด. ..อูว...อูว...อูว..ซี๊ดด....ล.ลุง...อูว...อูว....อ..โอ้ววววว..ซี๊ดดดดดดดดดด”
“ล.ลุงจ๋า.ล.ลุง..อูยยย ..อืม...อืม....อูว...อูววว..ป..ป่าน...โอ้ย..เร็วๆๆค่ะลุง..ป่าน..ซี๊ดดด...ป่านจนจะขาดใจแล้ว..โอ้ยๆๆๆๆ...”
เฒ่าแสบถึงกับครางฮือ.....เมื่อเห็นนรนาถหมดอายร้องระร่ำระลักแสดงความเงี่ยนง่านแทบขาดใจ...ความเสียวซ่านกระสันต์อารมย์ที่แกพยายากดทับเอาไว้ถึงกับจะทานทนไม่อยู่...
...
 

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสม็ด
« Reply #6 on: June 14, 2015, 07:14:29 AM »
............ ตอนนี้ละมั้งที่พลอยจำได้อย่างเต็มตาเต็มสมอง.....เป็นเหตุการณ์ครั้งแรกที่เกิดขึ้นในขณะที่สติของพลอยมีอยู่เต็มเปี่ยมร้อยเปอร์เซ็นต์.........เพียงแค่พลอยหลับตาทุกๆสิ่งทุกอย่างที่เป็นจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิตและความรู้สึกของพลอยก็ล่อยล่องปรากฎให้พลอยได้เห็นอย่างเต็มเปี่ยมแม้มันจะเนิ่นนานมาเกือบจะ 2 ปีแล้วก็ตาม....ใช่.....วันนั้น.....คืนนั้น.....................พลอยจำได้ตั้งแต่แรกเลยว่าหลังจากพลอยเดินผ่านพี่ก้องที่หลับเมามายอยู่บนโซฟาในห้องโถงเพื่อจะเดินไปเข้าห้องน้ำ.....พลอยก็ได้ยินเสียงร้องแบบแปลกๆ...สัญชาตญาณบอกพลอยให้เอ๊ะใจได้ทันทีเลยว่า เสียงครางๆเบาๆที่ลอดออกมาจากประตูห้องนอนที่ปิดสนิทใกล้กับห้องน้ำนั่นคือเสียงของป่าน.......แต่พลอยเองก็ไม่แน่ใจว่าเสียงครางเบาๆแบบนั้นเป็นเสียงของป่านที่อยู่ในภาวะการณ์แบบไหน....
“เอ๋..เสียงยัยป่านนี่...ไหนบอกไม่สบายไง..แล้วนี่....จริงๆเล้ยคู่นี้.....พี่บัตินี่เฟี้ยวจริงเลยเมาขนาดนี้แล้วยังจะ..” พลอยนึกไปก็แอบขำไป...แต่ขณะที่พลอยเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุรกิจส่วนตัวนั้นอีกใจนึงก็สงสัยว่าตัวเองคิดผิดหรือเปล่าเพราะพี่บัติท่าทางที่พลอยเห็นก็เมาแทบไม่ได้สติ...แล้วจะมีแรงทำอะไรป่านอีกเหรอ..”
“เอ๋..หรือว่าป่านจะละเมอเพราะตัวร้อน” พลอยเริ่มร้อนใจทันทีขณะที่ตัวเองเสร็จธุระส่วนตัวและจัดแจงเสื้อผ้าที่มีแค่เสื้อยืดขาวๆบางๆ กับ ผ้าบาติกที่พลอยใช้มันพันไว้รอบเอวทำเป็นกระโปรงรัดเอาไว้
.............สิ่งที่พลอยกำลังกังวลทำเอาพลอยเริ่มลังเลว่าจะไปเคาะประตูถามป่านจะดีไหม
“ว้า...เกิดไม่ใช่ขึ้นมา เกิดเป็นยัยป่านกำพี่บัติกำลัง....อื้ย” อยู่ๆพลอยก็ร้อนวูบขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัวเมื่อนึกถึงว่าหากเสียงที่พลอยได้ยินนั้นเป็นเสียงของป่านที่เกิดจากการพรอดรักของพี่บัติแล้วพลอยดันไปเคาะประตูถามขึ้นมามันคง................
แล้วอยู่ๆพลอยก็นึกได้ว่าผนังห้องน้ำนี้มันติดกับห้องนอนของป่านพอดี.....ผนังไม้ของตัวบ้านมันคงพอทำให้พลอยลองแอบฟังเสียงในห้องนั้นได้มั่งละว่ามันเป็นเสียงครางของป่านที่เกิดจากอาการไข้ขึ้นหรือว่าเกิดจากจากการกระทำของพี่บัติ.....
“ซี๊ดด..อูยย....อูยยยยย” แค่ได้ยินพลอยก็รีบผงะตัวออกจากฝ้าไม้ทันที รู้สึกวูบวาปร้อนผ่าวไปทั้งตัว จำได้ว่าตอนนั้นหัวใจของพลอยมันสั่นรัวไปหมด....
“ยัยป่านนี่ร้ายจริงๆนึกว่าจะเป็นไข้ร้องซะ..อื้อ.....พี่บัติก็ร้ายพอๆๆกันทำท่าเมามายซะ....แหมๆแต่นี่ทำเอายัยพลอยปากสั่นเลย” แต่แทนที่พลอยจะหยุดแค่นั้น.....พลอยกลับรู้สึกอยากที่จะได้ยินมันอีกมันอาจเป็นเพราะตั้งแต่เกิดมาพลอยเองไม่ค่อยได้รับรู้เรื่องพวกนี้มากนัก.....จนจบมหาวิทยาลัยคุณพ่อคุณแม่พลอยท่านเลยปล่อยพลอยให้เริ่มมีอิสระ....ซึ่งนั้นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำไมพอพลอยเริ่มรู้จักพี่เรืองและตกหลุมรักเขาพลอยจึงยอมเป็นของเขาอย่างง่ายดายเพราะมันเป็นความรู้สึกแปลกใหม่....เพียงแค่รสสัมผัสไม่กีครั้งพลอยก็อ่อนระทวยปล่อยใจปล่อยกายให้แก่พี่เรืองอย่างง่ายดาย...........แม้หลังจากนั้นพลอยกับพี่เรืองจะมีอะไรๆกันก็ตามแต่มันก็เป็นเรื่องระหว่างพลอยกับพี่เรือง....รสรักของบุคคลอื่นๆก็ยังเป็นสิ่งที่พลอยไม่เคยได้รับรู้เช่นเดิม....นี่ละมั้งพอพลอยได้ยินเสียงป่านร้องครางกระเส่าสั่นระริกๆเพียงนิดหน่อย ใจพลอยก็เลยอยากรู้อยากได้ยินว่าคนรักและคู่รักอื่นๆเขาจะเป็นยังไงกันบ้าง....จะเหมือนกับที่พลอยเป็นหรือเปล่า.....
“อูยยย...ป..ป่าน...ซี๊ดดดด...อ้าวววว...ซี๊ดดด” ยิ่งพลอยแนบหูฟังพลอยก็ยิ่งร้อนลุ่มโดยไม่รู้ตัว....รู้สึกเลยว่าร่างกายตนเองตอนนั้นมันซาบซ่านไปทั่ว ขนกายของพลอยมันลุกชันไปหมด....เสียงเต้นโครมครามๆดังลั่นของหัวใจพลอยมันก้องสะท้านไปทั่วประสาท............พลอยจำไม่ได้ว่าพลอยพยายามยืนแอบฟังเสียงกระเส่าในห้องนั้นนานขนาดไหนเพราะกว่าพลอยจะมารู้ตัวอีกทีก็มีเสียงเคาะประตูห้องน้ำดังลั่น
“ตายแล้ว...พี่ก้องนี่....ว้าย..” พลอยอุทานด้วยความตกใจเบาเมื่อรู้สึกว่า....ช่วงล่างของพลอยนั้นมันฉ่ำชื้นจนแทบจพเรียกว่าเฉอะแฉะก็ว่าได้โดยที่พลอยไม่รู้ตัว..................ด้วยความอายและความตกใจทำเอาพลอยได้แต่ยืนนิ่งเพื่อหาหนทางแก้ไขสถานการณ์ ซึ่งจริงๆแล้วถ้าพลอยเดินออกไปเลยทันทีก็คงไม่มีใครรู้ แต่ก็อย่างว่าละก็พลอยไม่ได้โชกโชนนี่นะ.......กว่าพลอยจะปรับอารมย์และหาข้อแก้ตัวกับพี่ก้องที่พลอยได้ยินเสียงเขาบ่นลั่นหน้าห้องน้ำก็เสียเวลาไปพักใหญ่...............
..................................
... “อ้าวน้องพลอย..เอ้ยพี่ก็นึกว่าเป็นอะไร” ทั้งพี่ก้องและป่านต่างก็ทำท่าตกใจ....โดยเฉพาะป่านนั้นพลอยเห็นป่านทำท่างุนงง หันไปมองทั้งพี่ก้องสลับไปมากับหน้าพลอยหน้าตาบ่งบอกว่ากำลังสงสัยอะไรบางอย่าง
“ค..คือพลอย..เอ่อ..พลอย...ท้องไม่ค่อยดีนค่ะพี่ก้อง...”
“ว้า...พี่เรียกตั้งนานพลอยก็ไม่ยอมบอก...เล่นเอาตกใจ.....ถอยๆๆ..ไม่ไหวแล้วทั้งปวดฉี่ทั้งอยากอ้วกจะตายอยู่แล้ว...โอ้ย..อยากอ้วกฉิบเป๋งเลย”
.....พลอยหูอื้อด้วยความระแวงมากเลยตอนนั้น พลอยเลยไม่ได้สนใจที่จะพูดอะไรกับพี่ก้องอีก ยิ่งพอเห็นพี่ก้องแกผลุนผลันเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็วพลอยก็สบายใจขึ้น....พลอยเลยพยายามจะรีบเบี่ยงประเด็นไปคุยเรื่องอื่นทั้งๆที่พลอยเองก็เริ่มใจเต้นรัวอีกหนเพราะกลัวว่าป่านจะจับได้ว่าพลอยแอบฟังเขากับพี่บัติกำลังพรอดรักกัน...........
“เอ่อ..พ..พี่บัติหลับแล้วเหรอ”
“อืม..ช..ใช่พลอยมีอะไรเหรอ....เอ่อพลอย..พลอยเป็นอะไรเหรอเปล่า..หน้าพลอยแดงมากเลย” พลอยได้ยินก็เสียววูปขึ้นทันทีรู้ตัวเองเลยว่าเลือดกายของพลอยนั้นมันสูบฉีดแรงมาก
“หา...เอ่อ..พ..พลอย..ป..เปล่าพลอยไม่ได้เป็นอะไรปป่าน...ม..มีอะไรเหรอป่าน”
“แต่..แต่พลอยหน้าแดงมากเลยนะไม่สบายเหรอเปล่าพลอย” คำพูดของป่านที่เห็นภาวะผิดปกติของพลอยทำเอาพลอยหูอื้อเลยทีเดียว สมองของพลอยนั้นมันลั่นเปรี๊ยะๆทั้งอายทั้งกลัวเพื่อนจะว่าถ้ารู้ความจริง พลอยเลยรีบหาข้อแก้ตัวเฉไฉกับป่านเท่าที่พลอยจะนึกออก...ซึ่งมันก็ได้ผลเพราะพลอยเห็นป่านเองก็ยืนยิ่งเหมือนกัน
“เอ่อ.ป่านเอง..ป่านเองก็หน้าแดงนะ ...เอ่อ.คือ..เมื่อกี้ก่อนที่พลอยจะไปเข้าห้องน้ำพอดีได้ยินเสียงเหมือนป่านกำลัง..เอ่อกำลังคราง..พ..พลอย”
ตอนนั้นพลอยเองก็ไม่รู้ว่าไอ้ประโยคหลังนี่พลอยหลุดออกไปได้ยังไง..แต่มันก็เป็นผลดีที่พลอยจะหนีป่านกลับไปที่ห้องเพราะพลอยเห็นป่านหน้าแดงซ่านวูปวาปเลย.....คงเป็นเพราะป่านเองก็กลัวว่าพลอยจะได้ยินด้วยละมั้ง
“พลอย..พลอยคงหูฟาดแหละ..ป่านสบายดี....กินยาไปเมื่อกี้ก็ดีขึ้นแล้ว”
“ป่านแน่ใจนะ....พลอยเห็นป่านหน้าแดงมากเลย....ในห้องร้อนเหรอ”
“ป..ป่าวๆๆ...เอ่อคงเป็นเพราะไข้นะพลอย...”
“.ป..ป่านว่า..พลอยคงเป็นไข้เหมือนป่านแล้วหละ..หูคงฟาด..พลอยรีบไปทานยาดักไว้ก่อนเถอะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้”
“เอ่อ..จริง..งั้นพลอยไปและ...ป่านก็รีบๆนอนละอย่าหักโหมมากนัก”............
พลอยนึกด่าตัวเองในใจเพราะทีแรกว่าจะไม่ทำให้ป่านสงสัยว่าพลอยเข้าห้องน้ำนานเพราะอะไรแต่ด้วยที่พลอยเองก็สนิทกับป่านพูดจาหยอกล้อกันบ่อย...มันคงทำให้พลอยหลุดแซวป่านออกไป.....
พลอยจำได้ว่าตอนนั้นพลอยพยายามรีบเดินกลับไปที่ห้องนอนให้เร็วที่สุดเพื่อให้หายลับไปจากสายตาของป่าน....พอเดินถึงเตียงที่พี่เรืองนอนเมาหลับเป็นตายพลอยก็ค่อยๆเริ่มผ่อนคลายอารมย์.....แต่จำได้ว่าความรู้สึกของพลอยมันมีบางส่วนที่ยังไม่สงบนิ่ง..ก็เพราะปกติเวลาไปเที่ยวกับพี่เรืองต่างจังหวัดร้อยทั้งร้อยพี่เรืองจะไม่ค่อยหลับง่ายๆและพี่เรืองก็ไม่ยอมให้พลอยหลับง่ายๆด้วยเหมือนกัน..........เย็นนี้ทีแรกพลอยก็ไม่คิดว่าพี่เรืองจะกลับมาในสภาพแบบนี้พลอยเลยเตรียมตัวไว้พอสมควรคือพูดง่ายๆว่าพลอยเตรียมพร้อมที่จะให้พี่เรืองเสียเวลากับเสื้อผ้าของพลอยให้น้อยที่สุด โนบรา และ โนแพนทรี้ คือสิ่งที่พลอยตระเตรียมไว้สำหรับพลอยและพี่เรืองในคืนนี้.....ยิ่งคิดถึงเรื่องเมื่อคืนที่พลอยเหมือนจะไม่ค่อยได้รับรู้ความรักความอบอุ่นจากพี่เรืองที่เช้ามาทำเอาพลอยถึงกับอ่อนล้า....พลอยก็ยิ่งใจเต้นรัวขณะเตรียมตัวให้กับพี่เรืองเมื่อตอนช่วงเย็น....ว่าค่ำคืนนี้พี่เรืองจะทำให้พลอยได้รับรู้ความรู้สึกที่แสนสุขแบบเมื่อคืนในขณะที่พลอยมีสติครบถ้วนได้อีกสักครั้งไหม............
.... “ว้า...หลับไม่รู้เรื่องเลยพี่เรืองนี่.....เรารึอุตส่าจะมีเซอร์ไพรซ์ให้ซะหน่อย....ที่เมื่อคืนละทำเก่งที่ตอนนี้หลับเป็นตายเลย...หึ...ดีช่วยไม่ได้อดไปและกัน...เดี๋ยวคอยดูพรุ่งนี้นะจะไม่ยอมแม้แต่ให้หอมแก้มด้วย..คริๆๆ”
....พลอยนึกงอนๆไปแบบเล่นๆ......เพราะเข้าใจดีว่านานๆพี่เรืองจะเป็นแบบนี้ซะทีส่วนใหญ่พี่เรืองไม่ค่อยเมาขนาดนี้หรอก นี่สงสัยคงจะสนุกสนานถูกคอกับพวกลุงๆแน่เลยยิ่งมีพี่ก้องพี่บัติร่วมหัวกันแบบนี้สงสัยเลยกินกันซะเต็มที่..........
“นี่สงสัยกินกันจนลืมแฟนกันหมด..แต่เอ๊ะไม่ซิ..คงมีพี่บัติคนเดียวละมั่งนี่ที่ยังพอไหวดูซิทำเอายัยป่าน..อุ้ย”
พลอยคิดไปถึงตรงนั้นแล้วพลอยก็ร้อนวูปไปทั้งตัวเมื่อภาพในจินตนาการและเสียงครางระริกๆของป่านที่พลอยดันไปแอบฟังมันปรากฎในมโนภาพวูปเข้ามาอย่างรวดเร็ว...
“ตายแล้ว...นี่ยัยป่านจะรู้มั้ยนี่ว่าเสียงมันลอดออกมาให้ได้ยินด้วย...แถมถ้าอยู่ในห้องน้ำยิ่งได้ยินใหญ่..แล้วเมื่อกี้พี่ก้องก็...ตายแล้ว.....ทำไงดีละนี่”
อยู่ๆพลอยก็ตัดสินใจลุกจากที่นอนอีกรีบก้าวเท้าเดินไปที่ประตู..แล้วพอพลอยโพล่หัวออกไปนอกห้องพลอยก็โล่งใจเมื่อเห็นพี่ก้องแกกลับมานอนที่เดิมท่าทางเมาเหมือนเดิมเปี๊ยบ...
แต่แทนที่พลอยจะปิดประตูกลับมาที่เดิมพลอยกับรู้สึกอยากรู้อยากได้ยินเรื่องราวของป่านอีกซะอย่างงั้น มันคงเป็นเพราะพลอยค้างเติ่งกับสิ่งที่พลอยตระเตรียมให้พี่เรืองละมั้ง....แถมมันก็เป็นสิ่งใหม่ๆที่พลอยอยากรู้มากขึ้นด้วย....เพราะไม่ได้ช่ำชองเรื่องแบบนี้เลย........พอพลอยก้าวขาเดินออกจากห้องพลอยกลับเดินรี่ตรงไปประตูหน้าบ้านและรีบค่อยๆย่องออกไป...
“มืดจังเลย...” พลอยนึกในใจขณะที่ลงมายืนที่พิ้นหน้าบ้านแต่เพราะแสงไฟสลัวๆที่ยังมีอยู่บ้างตามทางเดินซึ่งห่างออกไปอยู่ไม่มากก็ทำเอาความลังเลในตอนแรกหายไปจนหมด......
“จะดีมั้ยเนี่ย....เรานี่ทำไปได้.....แต่อะนะ...ป่านอย่าว่าเลยและกันขอฟังนิดนึงนะเผื่อจะเอาไว้แซวพี่เรืองมั่ง” พลอยแอบยิ้มในใจแต่ก็รู้สึกวูปวาปกับตัวเองขณะที่ค่อยๆเดินอ้อมตัวบ้านเพ่อไปยังด้านหลังบริเวณห้องนอนของป่าน...แล้วสิ่งที่พลอยอยากได้ยินด้วยใจคึกคะนองบวกทลึ่งนิดๆก็ของพลอยก็เป็นไปตามคาด........เสียงซี๊ดซ๊าดครางระริกๆของป่าน...เริ่มชัดเจนมากขึ้น.....แต่มันก็ทำเอาพลอยรู้สึกว่าตัวเองนั้นขนลุกซู่ไปทั่วตัวเลยที่เดียว.....ทำเอาพลอยพลอยถึงกับเดินเข้าไปใกล้กับหน้าต่างนอนของป่านที่มันอยู่สูงจากพื้นไม่มากนักขึ้นอีก.....จนตัวพลอยมายืนชิดติดกับหน้าต่างบานนั้นแต่แทนที่จะทำให้พลอยนึกสนุกด้วยความทลึ่งทะเล้นมากกว่าเดิมมันกลับทำเอาพลอยถึงกับยืนขาแข็งสั่นเป็นเจ้าเข้าทันทีที่พลอยได้ยินเสียงที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนในชีวิตพร้อมกับเสียงร้องครางระริกของป่านที่ลอดออกมาจากร่องหน้าต่างที่มันแง้มออกมาเล็กน้อย........
...“ล..ลุง....อูยยย อ..อโอ้ยย..อย่า.อูวยยย....ซี๊ดด...เ..เร็วๆๆ..อื้ยๆๆๆ......”
เสียงร้องที่เริ่มตะกุกตะกักของป่านที่พลอยได้ยินชัดเจนไม่ได้ทำเอาพลอยแปลกใจ..แต่เสียงป่านที่ครางกระเส่าเรียกชื่อ “ลุง” นี่ซิทำเอาขาพลอยแข็งเลย
“อูวววววว...ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด........โอ๊ะ..ซี๊ดดดดดดดดดดด. ..อูว...อูว...อูว..ซี๊ดด....ล.ลุง...อูว...อูว....อ..โอ้ววววว..ซี๊ดดดดดดดดดด”
“ล.ลุงจ๋า.ล.ลุง..อูยยย ..อืม...อืม....อูว...อูววว..ป..ป่าน...โอ้ย..เร็วๆๆค่ะลุง..ป่าน..ซี๊ดดด...ป่านจนจะขาดใจแล้ว..โอ้ยๆๆๆๆ...”
พลอยหูอื้อเลยที่ได้ยินเสียงป่านร้องเรียก ลุงๆ ร่ำๆปานจะขาดใจถี่เร็วแบบนั้น...พลอยรู้ทันทีเลยว่าคนที่ทำเอาป่านร้องระริกๆอยู่ในตอนนี้นั้นไม่ใช้พี่บัติอย่างแน่นอน.....
“ยัยป่าน..นี่ป่านกับลุง...” พลอยถึงกับเอายกมือขึ้นปิดปากตัวเองโดยไม่ทั้งเสียงร้องร่ำๆป่านจะขาดใจของป่านที่ดังระริกๆจนทำเอาตัวพลอยนั้นร้อนผ่าวกับความสงสัยที่อยากรู้ว่าลุงคนที่ทำเอาป่านถึงกลับยอมนอกใจพี่บัตินั้นคือใคทำเอาสมองพลอยปั่นป่วนไปหมด...
“อูยยย..ล..ลุง..จ๋า..ลุง..ซี๊ดดด...ป..ป่าน..อูววว..ป่าน”
“เงี่ยนมาแล้วใช่มั้ยหนูป่าน..ซี๊ดดด..โพรงหีหนูป่านรัดควยลุงไม่หยุดเลย..อูยยยยย....ถ้าเงี่ยนมากแล้วหนูป่านเย็ดลุงเองเลยแล้วกัน”
พลอยแทบไม่เชื่อหูตัวเองเลยที่ได้ยินแบบนั้น...ลุง..ลุงคนนั้นคือใคร...เป็นสิ่งที่ต้องการเป็นคำตอบแรกและต้องการเดี๋ยวนั้นโดยที่ไม่สนใจอะไรอีกแล้ว! พลอยรีบหันรีหันขวางมองไปรอบๆตัวท่ามกลางแสงไฟที่มีเพียงลางๆเพื่อหาสิ่งที่พลอยต้องการมากที่สุดในตอนนั้นและมันก็ไม่ยาก ตอไม้ตายซากขนาดใหญ่ที่ตาลุงคนในห้องต้องเอามาใช้ตั้งอยู่ใกล้ๆถูกพลอยใช้แรงทั้งหมดเท่าที่มีจับลากมาวางไว้ตรงหน้าต่าง...........เพียงแค่พลอยปีนขึ้นไปยืนและเห็นว่าบานหน้าต่างมันปิดไม่สนิทพลอยกับดีใจแทนที่จะกริ่งเกรง.......แล้วมันเหมือนกับความร้อนใจที่ถ้าโถมอย่างรุนแรงจนตัวพลอยเองแทบลุกเป็นไฟทำให้พลอยใช้มือหน้าต่างบ้านนั้นออกจากกันช้าๆคราวนี้แม้ภายในห้องจะมีเพียงแสงไฟสลัวๆไม่สว่างจ้าแต่ทั้งเสียงและภาพที่พลอยเห็นก็ทำเอาเอาพลอยทั้งตื่นเต้นทั้งร้อนวาปขนกายลุกชันไปทั้งตัวอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวพลอยมาก่อนในชีวิตแม้แต่วันที่พลอยมอบความเป็นสาวให้กับพี่เรือง!
“อูยยยย.....เสียวควยลุงจริงๆเลยหนูป่าน...ซี๊ดดด....หีตอดดุ๊ปๆๆเลยหนูป่านจ๋า”
ทันทีที่สายตาพลอยแนบผ่านร่องแง้มของบานหน้าต่างที่มันอ้าออกเพียงเล็กน้อยพลอยก็เห็นในจังหวะที่ตาลุงคนนั้นพลิกร่างตัวเองกลับด้านเอนแผ่นหลังแนบพนักพิงกับเก้าอี้ตัวยาวในห้องนอน...ส่วนร่างของผู้หญิงที่ความขาวสวยใสมันสะท้อนแสงไฟใส่สายตาของพลอยซึ่งพลอยรู้ดีว่าร่างอันงดงามนั้นคือร่างของป่านที่
แม้ช่วงบนของลำตัวยังมีเสื้อบางๆสวมใส่อยู่แต่ช่วงล่างกลับเปล่าเปลืออวดโชว์เอวกิ่วสะโพกผายอันกลมกลึงปล่อยให้มือดำๆของตาลุงตะปปจับบีบคลึงแก้มก้นขาวผ่องทั้งสองข้างไปมาโดยไม่ห้ามปรามแม้แต่น้อยขณะที่ป่านกำลังนนั่งอ้าขาคล่อมล่างของลุงคนนั้นอยู่บนเก้าอี้
...พลอยเห็นแบบนั้นถึงกับตัวสั่นมากกว่าเดิมยิ่งเห็นอาการกิริยาที่ป่านเป็นอยู่พลอยก็ยิ่งรู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุก อกจนสมองสั่นพร่า แถมยิ่งเห็นป่านใช้มือทั้งสองข้างตัวเองยกขึ้นมาจับยึดหัวไหล่ของตาลุงขณะที่ตัวป่านปล่อยให้ฝ่ามือสากๆของตาลุงนั่นโอบประคองบีบคลังขย้ำเคล้นแก้มเนื้ออวบแน่นขาวผ่องไปเรื่อยๆ...แต่สิ่งที่พลอยถึงกับร้อนลุ่มอย่างรุนแรงจนแทบจะกลืนน้ำลายไม่ลงก็เป็นสิ่งที่พลอยดันเหลือบตาลงไปเห็นอย่างไม่ตั้งใจ สายตาพลอยยามที่ลดต่ำลงไปตรงบริเวณปรีก้นของป่านที่กำลังเบียดแนบนั่งคล่อมทับร่างของลุงคนนั้น
ทำเอาพลอยถึงกับยกมือขึ้นมากัดอย่างไม่รู้ตัวเมื่อเห็นเจ้าเนื้อก้อนกลมเท่ากำกำปั้นสีสันเกือบดำเข้มที่กำลังอัดแนบอยู่ใต้ง่ามก้นอวบกลมอันขาวผ่องของป่านกำลังหดตัวงึดๆไปพร้อมๆกับเห็นง่ามก้นกลมสวยๆของป่านทั้งสองข้างที่แม้จะยังมีฝ่ามือสากๆของลุงคนนั้นบีบคลึงหนั่นเนื้อขาวๆอยู่ไม่ขาดขมิบรั้งเข้าหากันเป็นจังหวะยวบๆพรอ้มกัยเสียงซี๊ดซ๊าดที่ดังลอดออกมาแทบจะพร้อมกันๆจากปากของป่านและตาลุงคนนั้น
“ซี๊ดดดดด..อ..อูยย..ล..ลุงขา..ป..ป่าน...อูยยย...แน่..แน่เหลือเกิน อูยยย”
“ล..ลุงก็เสียวควยไปหมดแล้วหนูป่านจ๋า..อูยยย....นี่โพรงหีหนูตอดควยลุงไม่มีพักเลยคนสวยของลุง..ซี๊ดดดด”
พลอยเห็นตาลุงคนนั้นร้องซี๊ดซาดไปพร้อมกับเริ่มขยับตัวถ่างขาออกจากกันจนกว้างแล้วยันปลายเท้าแนบติดกับพื้นห้อง....จนทำเอาหว่างขาและง่ามก้นของป่านแยกออกจนกว้างมากกว่าเดิมตามไปด้วย บั้นท้ายผายอันโค้งมนกลมกลึงของป่านที่เคยบบดแนบกับหน้าท้องของตาลุงคนนั้นเลยขยับเขยื้อยนลอยเผยอจนพลอยเริ่มเห็นท่อนลำแก่นกายของตาลุงที่แรกๆพลอยยังเห็นไม่ถนดนักเริ่มชัดเจนขึ้น
“ซี๊ดดด..อูยยย..ลุงขา..” เสียงร้องระริกๆของป่านแทบจะหลุดออกมาพร้อมกับความตกตะลึงของพลอยเมื่อตาลุงคนนั้นออกแรงใช้มือที่กำลังบีบคลึงแก้มก้นอวบขาวของป่านกระชับง่ามก้นขาวผ่องแล้วค่อยๆยกบั้นท้ายผายอันกลมเกลี้ยงลอยขึ้นช้า..
“.ต..ตายแล้ว..ทำมันมัน...อื้อ” พลอยถึงกับลืมตัวร้องครางเบาๆอย่างลืมตัวทันทีที่เห็นบั้นท้ายผายของป่านลอยขึ้นด้านบนช้าๆแล้วกลางง่ามก้นขาวๆของเธอที่เคยมีพวงเนื้อสีหยาบกร้าบแนบชิดก็ค่อยๆปลดปล่อยท่อนลำเนื้ออวบใหญ่ซึ่งมันเยิ้มไปด้วยเมือกใสๆอาบเคลือบสีสันอันดำกร้านจนวาววับสะท้อนแสงไฟออกมา.....พลอยถึงกับอ้าปากหวอเมื่อบั้นท้ายงามงอนของป่านลอยสูงขึ้นเรื่อยๆจนเห็นแก่นกายอวบใหญ่ดำกร้านวาววับว่ามันยาวขนาดไหน
“อุ้ย.ย..ยงไม่หมดอีกเหรอ.ต..ตายแล้วยัยป่าน” คำถามถึงสิ่งที่เห็นลั่นก้องไปทั่วประสาทของพลอยเมื่อเห็นเจ้าท่อนลำของตาลุงที่โพล่พ้นออกมาจากง่ามก้นที่กำลังสั่นระริกๆของป่านมันยาวมากจนเกินกว่าที่พลอยได้สัมพัสมาจากพี่เรือง....ใช่มันเป็นครั้งแรกในชีวิตของพลอยที่เห็นเจ้าลำกายท่อนอื่นของผู้ชายนอกจากที่ได้รับตจากพี่เรือง.......แต่แล้วโสตประส่าทของพลอยก็สะดุ้งอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงอันสั่นพร่าของป่านดังขึ้นขณะที่ร่างงามของป่านเริ่มขยับเคลื่อนต่ำลงที่ละนิดจนท่อนเนื้อกำยำที่พลอยเห็นค่อยๆหายเข้าไปกลางง่ามก้นของป่านอย่างช้าๆ จนพอมันลับตาไปได้สักพักจู่ๆพลอยก็เห็นร่างงามอันอิ่มเอมของป่านไหลพรืดทิ้งบั้นท้ายกดร่างกระแทกใส่ตอเนื้อของตาลุงซึ่งพลอยยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใครเสียงดังตั๊ปเห็นแก้มก้นของพลอยกระตุกยวบๆๆถี่รัวพร้อมกับเสียงร้องกระเส่าทั้งจากปากของพลอยและตาลุงคนนั้นดังซู๊กซ๊าดๆแทบจะกลายเป็นเสียงเดียวกันเลยด้วยซ้ำ
“ซี๊ดดด...เ..เอาเลยหนูป่าน..เ.เย็ด..เย็ดเลย..กระตูดเย็ดควยลุงให้หายเงี่ยนเลยหนูป่านจ๋า..อูย.ย.......น่าน..ซี๊ดดด...น่าน..อย่างงั้น..อูยยยย....เสียวควยจริงๆ..ซี๊ดดดดด...อูวววววว”
........ภาพที่พรรณรัตน์เห็นโดยที่ไม่คาดคิดกับอารมย์ของเพื่อนสาวที่เริ่มลื่นไหลไปกับรสสวาทของเฒ่าพงษ์ทำเอาหญิงสาวถึงกับเผลอตัวนึกคิดว่าเพื่อนสาวของเธอหลงไหลยินยอมไปกับรสสวาทที่เฒ่าแสบมอบให้ โดยหารู้ไม่สักนิดว่าทุกอย่างนั้นมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด ความกลัว ความอาย และสิ่งกระตุ้นอันร้ายกาจที่โดนตระเตรียมมาต่างหากมันทำให้อารมย์กระสันต์เสียวซ่านที่เพื่อนสาวของเธอได้รับกการปรนเปรอโดยไม่หยุดหย่อนจากเฒ่าร้ายนำพาให้นรนาถถึงกับลืมตัวลืมความรู้สึกทั้งหมดจมลึกจนสุดกลั่นไปกับรสกามา.............

ตาเฒ่าตัวแสบเองก็หารู้ไม่ว่าภาพการสังวาสที่แกกำลังปรนเปรอใส่ร่องหีอันแน่นกระชับของสาวงามในขณะนี้กำลังตกเป็นเป้าสายตาแก่เพื่อนสาวผู้แสนงามไม่แพ้กันอยู่ที่ริมหน้าต่างบานเดียวกับที่แกปีนเข้ามา...รสสังวาสจะร่องเนื้อสาวชาวกรุงและความอ่อนละมุลแต่แน่นหนั่นไปทุกซอกส่วนก็ทำให้แกหมดความระแวดระวังไปด้วยเช่นกัน!
เฒ่าพงษ์ครางฮือไม่ขาดปากขณะที่ตัวเองกำลังนั่งแอ่นควยให้เด็กสาวรุ่นลูกที่แกตะปปมือบีบคลึงปรีก้นอวบแน่นอันขาวผ่องคลึงส่ายโคกหีอันโหนกนูนที่กำลังอ้าอ้มขย้อนกลืนท่อนควยอวบโตของตัวเองเข้าไปจนมิดด้ามอย่างสุขสำราญใจ....ขณะที่หญิงสาวเองผู้ซึ่งตกอยู่ในภวังก์กามและกำลังกระสันต์ซ่านจนจะขาดใจอยู่แล้วก็ลื่นไหลท่วงท่าไปตามอามรย์ใคร่อย่างไม่ตั้งใจ...ก็เริ่มส่ายเอวหมุนบั้นท้ายอันอวบแน่นซึ่งกดทับหนอกควยชายเฒ่าจนพวงกระโปกก้อนโตแนบชิดติดง่ามตูดขาวผ่องหมุนวนไปมาเป็นวงรอบพร้อมๆกับปล่อยให้โพรงหีอันอ่อนนุ่มขมิบรัดใส่ตอควยของอวบโตไปมาไม่มีหยุด.... ..
“ซี๊ดดด..อ..อูวววว.....อูววววววว..ซี๊ดดดดด”..พรรณรัตน์เห็นตาลุงในห้องไม่ได้สนใจเสียงร้องระริกๆไม่ขาดปากของเพื่อนสาวเลยสักนิดเดียวมือสากๆของตาลุงกลับเลื่อนไปที่ขอบเสื้อบางๆของเพื่อนสาวแล้วถลกผ้าตัวน้อยรูดขึ้นไปทางลำตัวด้านบนแล้วเพียงเสี้ยววินาทีร่างงามของนรนาถเพื่อนสาวของเธอก็เปลือยเปล่าอวดโชว์แผ่นหลังอันขาวโพลนให้สะท้อนสะไสวกับแสงไฟภายในห้องอย่างรวดเร็วโดยที่เพื่อนสาวผู้แสนสวยของเธอยังคงเป็นผู้แอ่นเอวบดเบียดโยกส่ายบั้นท้างงามหมุนวนไปมากับพวงเนื้อก้อนกลมของเฒ่าพงษ์ไม่มีหยุดพร้อมๆกับกระตุกร่างไหวๆเป็นระยะๆเหมือนกับว่าเพื่อนสาวของเธอกำลังอิ่มเอมกับรสชาติของท่อนควยอวบใหญ่ที่ร่องหีของเธอกลืนกินมันหายเข้าไปหมดทั้งลำ......
..........ส่วนนรนาถเองอามรมย์ใคร่ที่นำพาจิตใจกระเจิดกระเจิงไปจนสิ้นก็รู้สึกอิ่มเอมไปกับสรควยท่อนโตที่สันควยสากๆคว้านส่ายเสียดสีไปทั่วผนังหีอันอ่อนนุ่ม ปลายควยบานกล่ำบดขยี้ปากมดลูกกึกๆไม่มีหยุด หญิงสาวเริดหน้าหงานขึ้นเพดานห่อปากงามๆสั่นระริกๆร้องครางซี๊ดซ๊าดๆไปพร้อมๆโยกเอวกิ่วส่ายร่อนหมุนวนบั้นท้ายผายกลมสวยงึดๆๆสลับไปมากับการบดโคกหีอัดหนอกควยอย่างเอร็ดอร่อยปล่อยให้หนอกควยแข็งๆของตาเฒ่าบี้คลึงเม็ดแตดใส่กับโคนควยอย่างเสียวซ่าน.....ผนังเนื้อในซอกหรืบบีบรัดดูดซึมกับรสชาติของสันควยที่ทั้งแข็งทั้งสากอย่างเร่าร้อนบางจังหวะนรถนาถยังกระแทกตูดขาวๆของตัวเองเน้นให้ปลายควยบวมเปล่งกระแทกใส่กึกๆแล้วออกแรงให้ปากมดลูกของเธอดูดดุนปลายควยของเฒ่าพงษ์ตุ๊ปๆๆอย่างอิ่มเอมเสียอีกด้วย.. ส่วนเฒ่าชราเองพอรืดเสื้อบางๆตัวน้อยของหญิงสาวแล้วสลัดมันทิ้งด้สำเร็จ...เฒ่าแสบก้เริ่มหันกลับมาสนใจกับจังหวะโยกเอวส่ายหีของหญิงสาวอีกครั้ง..คราวนี้เฒ่าพงษ์หันมาเกร็งก้นแอ่นตูดตัวเองจนลอยเผยอสูงจากพื้นเบาะ.......พร้อมๆกับขมิบง่ามตูดขมิบพวงไข่สุดอย่างเต็มที่ตั้งใจให้ท่อนควยลำโตของตัวเองแข็งแกร่งให้เป็นเหมือนกับแท่งหินที่ให้หญิงสาวที่กำลังโยกคลอนก้านลำแก่นควยได้ส่ายสีผนังหีและปากมดลูกสัมผัสกับท่อนลำได้อย่างเต็มที่ ซึ่งก็ทำเอานรนาถถึงกับส่งเสียงซู๊ดซ๊าดไม่ขาดปากไปกับทุกๆจังหวะที่เธอส่ายตูดหมุนวนบดโคกหีใส่ตอควย ...โพรงเนื้อผนังหีอ่อนลละมุนขมิบรัดใส่ควยเฒ่าแสบหมับๆพร้อมๆกับขมิบหลั่งเมือกสาวออกมาพลักๆอาบชุ่มชโลมทั่วไปทั้งท่อนลำไม่มีหยุด
...............เฒ่าพงษ์ถึงกับซู๊ดปากไม่หยุดอย่างอร่อยควยแอ่นเผยอยกตูดลอยตามส่ายไหวๆไม่ขาดตอนในทุกจังหวะที่นรนาถบดโม่โคกหีใส่หนอกควย... เฒ่าร้ายทั้งกระสันต์ทั้งเสียวมากกว่าเดิมเมื่อเนินนมเต้างามทั้งสองข้างก็ที่หลุดพ้นจากเสื้อน้อยตัวบางเริ่มเด้งดึ๋งดั๋งแอ่นลอยจ่อตรงหน้า.....เนินเนื้อขาวผ่องกลมแน่นกระดกไหวๆไปมาส่ายอาดๆแอ่นชูปลายหัวนมเม็ดสวยสีชมพูใสชี้ระริกๆไหวๆตรงมายังหน้า ทำเอาเฒ่าพงษ์ไม่รีรอที่จะชื่นชมมันให้สาใจ ...เฒ่าแสบโถมหน้าเข้ากลางร่องอกอวบอิ่มอันขาวผ่องอ้าปากตวัดลิ้นสากๆฉกแพ๊บๆใส่หัวนมสวยๆของนรนาถสลับไปสลับมาทั้งสองข้างอย่างจัดเจน ทำเอาหญิงสาวถึงกับเกร็งระริกไปทั่วตัวร้องครางหงิงๆส่งเสียงซี๊ดดดซ๊าดลั่นห้องจนทำเอาพรรณรัตน์ถึงขนลุกซู่สะดุ้งตัวไปพร้อมกัน... ยิ่งเห็นร่างงามของเพื่อนสาวที่เธอเห็นเพียงแผ่นหลังอันขาวโพลนกระตุกสั่นเฮือกๆๆ ส่งเสียงร้องระร่ำละลักแทบขาดใจตามมาติดๆ พรรณรัตน์ก็ยิ่งรู้สึกเสียวกระสันต์ตามขึ้นไปด้วยอย่างไม่รู้ตัว
...”อูววว..ล..ลุงขา...อื้ยยย..ซี๊ดดดด...อ้าห์ๆ.ๆ.ๆ.ๆ... อู้ยยยยยย..อื้อๆๆๆๆๆๆๆ”
.......หญิงสาวครางกระเส่าร่างงามที่เปลือยเปล่าขาวโพลนไปทั้งตัวกระตุกสั่นส่ายสะท้ายยวบๆๆเมื่อเฒ่าพงษ์เริ่มใช้มือสากๆของแกตะปบจับบีบคลึงเต้าเนื้อกลมแน่นอวบงามข้างนึง ส่วนอีกข้างนึงแกเปลี่ยนจากใช้ปลายลิ้นฉกแพล๊บๆใส่หัวนมเม็ดสวยหันมาใช้อุ้งปากอ้างับสลับไปมาระหว่างเนินเนื้ออวบผ่องกับปลายหัวนมกลมใสอย่างเต็มที่....บางจังหวะแกยังเอาวงปากห่อหุ่มฐานนมขาวผ่องดูดเต๊าะใส่หนั่นเนื้อของหญิงสาวดูดชิมความหอมหวานอร่อยพร้อมๆกับใช้ปลายลิ้นตะหวัดเกี่ยวปลายเนินเนื้อฉกใส่หัวนมชมพูสวยสลับขมเม้มดูดดุนกับริมฝีปากใหญ่หนา......ด้านล่างนั้นวงแขนจากมือข้างที่เหลือก็จับแน่นใส่ปรีก้นกลมเนียนอวบอิ่มบดเบียดให้บั้นท้ายผายขาวผ่องกดเนินโคกหีให้บดคลึงกับหนอกควยของแกให้เร็วขึ้น.....เล่นเอานรนาถซึ่งกำลังถูไถส่ายโคกหีใส่ลำควยอยู่อิ่มเอมถึงกับเสียวสสะท้านไปทั้งตัว...ร่างงามเธอที่พรรณรัตน์กำลังจ้องมองตาไม่กระพริบถึงกับกระตุกเฮือกๆๆ....พร้อมๆกับง่ามก้นอวบอัดของเพื่อนสาวกระตุกรั้งเข้าหากันยวบๆๆจนแทบมองไม่ทัน......พรรณรัตน์รู้ดีกว่าเพื่อนสาวของเธอคงเสียวกระสันต์อย่างรุนแรงผนังหีของเพื่อนสาวคงกำลังขมิบรัดโถมเข้าหาก้านควยลำเท่าข้อมือถี่ยิบหมับๆๆเป็นแน่....ปากมดลูกสาวคงกำลังกระตุกตอดใส่ปลายควยอันบานกล่ำของตาลุงคนนั้นอย่างรุนแรงไม่แพ้กันเพราะเธอเห็นปรีก้นของนรนาถกระตุกเกร็งอย่างรุนแรงผิวเนื้อเนียนละเอียดตึงแน่นอันขาวผ่องถึงกับกระตุกสั่นจนเห็นมันสั่นไหวๆๆดั่งลอนคลื่น....ง่ามก้นซึ่งกำลังขมิบรั้งปรีก้นไปๆมาเข้าหากันอย่างมีจังหวะจะโคลนก็พลันขมิบรั้งปรีเนื้อถี่เร็วอย่างรุนแรงหมึบๆๆ.
.....................”ซี๊ดด...อ..อูววว...โอ๊วๆๆๆๆๆๆๆๆ” พรรณรัตน์เห็นนรนาถร้องครางลั่นขณะที่เธอเห็นเพื่อนสาวเริ่มกระแทกกระทั้นเรือนร่างไปตามจังหวะกระเด้งเอวยกลำตัวขึ้นๆลงๆบนหน้าตักของเฒ่าพงษ์....เธอเห็นนรนาถใช้สองมือโอบกระชับรัดลำคอของตาลุงแอ่นร่างดันทรวงอกเนื้อเนินนมอัดใส่หน้าตาลุงสุดตัวจนเหมือนกับว่าเพื่อนสาวของเธอนั้นตั้งใจจะบดขยี้เนินเนื้อสาวอันอวบอิ่มปรนเปรอเข้าใส่ปากสากๆของชายคนนั้นด้วยความเต็มใจ ขณะที่ร่างงามก็เริ่มที่จะกระเด้งเอวกระแทกก้นอันอวบกลมขาวผ่องตึงเปรี๊ยะกดโคกเนื้ออันโหนกนูนโถมเข้าใส่ก้านลำที่ตั้งโด่ของชายคนนั้นอย่างรุนแรงต่อเนื่อง......พรรณรัตน์เห็นปรีก้นแต่ละข้างอันกลมกลึงส่ายสะบัดตีกระทบหน้าขาของลุงคนนั้นเสียงดังปั๊ปๆๆ....เธอรู้ดีว่านอกจากนั้นแล้วเสียงที่กำลังดังผสานกันอีกหนึ่งเสียงนั่นคือเสียงของโหนกหีอันหนั่นแน่นกำลังตีกระแทกหนอกควยของชายคนนั้นปึ๊กๆๆๆ............
พรรณรัตน์มองภาพของทุกๆจังหวะที่นรนาถเพื่อนสาวกระแทกตูดกดซอกหีลงเข้าหาดุ้นควยของเฒ่าพงษ์ตาไม่กระพริบ...แต่ละครั้งที่เพื่อนสาวของเธอกระเด้าเอวสาวโพรงหีกระแทกใส่ตอควยลำเขื่องจนสุดแรงเต็มที่ทุกๆครั้ง...เธอก็เห็นแคมหีบวมเปล่งใต้ง่ามตูดขาวๆกลมกลึงของเพื่อนสาววิ่งกระแทกใส่ดุ้นควยลำโตจนสุดโคน...จนพวงไข่ก้อนกลมๆลูกเท่ากำปั้นเบียดชิดอัดติดง่ามตูดอันกลมขาวทุกๆครั้ง...แถมจังหวะที่เพื่อนสาวของเธอเกร็งต้นขากระชากเอวให้กระเด้งลอยขึ้นด้านบนพรรณรัตน์ก็เห็นนรนาถแอ่นร่างยกก้นขึ้นจนสุดตัว....ปล่อยซอกหีบวมเปล่งกลางง่ามก้นสวยคายดุ้นเนื้อลำยาวให้ไหลพรืดออกมาจนเห็นปลายควยมาบานอ้าแหวกแคมหีทั้งสองข้างจนแหกปลิ้นอย่างเต็มตา......พอปลายเนื้อไปบานเผยออยู่กลางแคมหีทั้งสองข้าง...พรรณรัตน์ก้เห็นนรนาถรีบแอ่นร่างกดเอวกระแทกตูดขาวๆของตัวเองอัดเข้าใส่ตอควยของชายหรือตาลุงปริศนาคนนั้นจนสุดแรงแล้วก็รีบโหย่งร่างขึ้นด้านบนจนลำควยไหลพรืดออกมาเกยปลายลำบานแหกลางแคมหีแล้วนรนาถก็กระแทกตูดอวบกลมลงด้านล่างอีกเช่นเดิมเป็นจังหวะๆ...เสียงแก้มก้นปรีเนื้ออวบแน่นของเพื่อนสาวตีกระทบหน้าขา.ปั๊ป ๆ ๆ ๆ..ผสมผสานปนเปกับเสียงโหนกหีอัดหนอกควย ปั๊กๆๆๆ.อยู่ตลอดเวลา......ยิ่งพรรณรัตน์เห็นเมือกสาวที่กำลังหลั่งทะลักปานทำนบแตก...ยามที่ซอกเนื้อโพรงสาวของนรนาถกระแทกง่ามก้นขย้อนกลืนดุ้นควยลำตัวเข้าไปจนสุดโคนจนพ่วงไข่ก้อนเท่ากำปั้นบี้ชิดติดง่ามตูดอันสั่นระริกแล้วยกก้นแอ่นบั้นท้ายผายขึ้นด้านบนปล่อยท่อนลำก้านเนื้อลำอวบให้ไหลพรืดออกมาจากง่ามหีจนปลายควยไปบานกล่ำกลางแคมเนื้อทั้งสองข้างจนได้ยินเสียงฟลุ๊ปฟลั๊ปๆ เจาะแจ๊ะๆ..ในทุกจังหวะที่เพื่อนสาวกระเด้งตูดกลมๆอวบแน่สาวโพรงหีกระแทกใส่ตอควย....พรรณรัตน์ก็ยิ่งเสียวซ่านในอารมย์เป็นทวีคูณโดยไม่รู้สึกตัว........................
...........................................................
............................ใช่แม้ในตอนแรกพลอยอยากรู้มากที่สุดว่าชายหรือตาลุงคนนั้นเป็นใคร..แล้วอะไรทำไมคนสวยๆอย่างป่านที่เพรียบร้อยไปทุกๆอย่างถึงกล้ายอมมีอะไรด้วย...แต่ภาพที่เห็นอย่างต่อเนื่อง....อารมย์ที่ไม่มีทีท่าจะขัดขืนของป่านที่พลอยเห็นก็ทำเอาพลอยถึงกับอื้ออึงจนสับสน..ยิ่งเห็นทุกๆจังหวะที่กำลังร้อนลุ่มในห้องเกิดจากการกระทำของป่านเองด้วยแล้วมันก้เหมือนมีอะรมาจุกแน่นในลำคอของพลอยจนพูดไม่ออก.........
“อูยย..ล..ลง.ห...หนู....ซี๊ดดด...ป..ป่าน....อู้ยยยยย....ง...ป่านเงี่ยนเหลือเกิน..ซี๊ดดด......อูวๆๆๆๆๆๆ”
พลอยแทบไม่เชื่อหูตัวเองเลยว่าป่านจะกล้าพูดแบบนั้นออกมา.....นี่เธอชอบเรื่องแบบนี้เหรอนี่....เธอกับตาลุงนั้น..ว๊ายตายแล้ว.....พี่บัติยังนอนอยู่บนเตียงเลยด้วย...ยัยป่านทำไม.....
“อ..อูยยล..ลุงขา..ช..ช่ยป่านด้วย.ซี๊ดด..เสียว..เสียวจะตายอยู่แล้ว..อูยยย” เสียงร้องหงิงๆของยัยป่านทำเอาพลอยต้องหันมาจ้องมองกลับมาที่เดิมอีกครั้ง...ยัยป่านร้องร่ำๆแทบขาดใจก็จริงแต่ร่างอันขาวโพลนของยัยป่านกลับกระเด้งเอวกระแทกบั้นม้ายสวยเข้าหาท่อนลำของตาลุงคนนั้นไม่มีหยุดเลย...
.........พลอยเห็นร่างงามอันขาวโพลนทั่วทั้งแผ่นหลังและบั้นท้ายอวบกลมของป่านกระแทกก้นสาวร่องเนื้อไปมากับท่อนลำของชายคนนั้นอย่างรุนแรงต่อเนื่องไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเลยสักนิดเดียว......เห็นบั้นท้ายผายโค้งอันกลมกลึงกับเอวกิ่วอันขาวสล้างด้านบนกำลังกระตุกเกร็งหดปรีก้นอวบกลมจนตึงเปรี๊ยะแต่ละข้าง...ไปพร้อมๆแก้มก้นอวบเนียนทั้งสองข้างขมิบริ้งเข้าหากันตามจังหวะกระตุกสั่นของง่ามก้นแดงสวยที่พลอยเห็นว่ามันกำลังมันวาวฉ่ำเยิ้มแบบเต็มตาจนพลอยเองก็เสียววูปวาบไม่มีหยุด ความคิดอยากรู้ว่าตาลุงคนนั้นเป็นใครก็เลยหายไปจากสมองเปลี่ยนมาเป็นอารมย์อันปั่นป่วนที่กำลังตรึงตาตรึงใจกับลีลาที่พลอยเองไม่เคยได้รู้จักจากพี่เรือง....
................ยิ่งพอพลอยได้ยินเสียงง่ามก้นอวบๆอัดแน่นของป่านกำลังกระแทกแอ่วกดเนินเนื้ออัดใส่ลำกายท่อนโตของลุงคนนั้นดังลั่น ปั๊ปๆๆๆอย่างถี่รัวไม่ขาดตอนมันก็เหมือนจะกระตุ้นให้พลอยใจเต้นรัวมากขึ้นเป็นเงาตามตัว
“อื้ๆๆ....อ้าๆๆๆ..อี้..ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.อ...อูอออยยยยยยยยย....โอ๊ะๆๆๆๆ.” เสียงร้องระริกๆอย่างเสียวซ่านของป่านปริ่มใจจะขาด....มือไม้สองข้างสั่นระริกเกร็งสะท้านขณะที่บั้นท้ายผายของป่านกลับกำลังอิ่มเอมอย่างสุขสรรกระแทกกระทั้นเรือนร่างกดกระเด้งบั้นท้ายผายสวยอัดลงใส่ตอเนื้อของชายคนนั้นอย่างเต็มแรงปั๊ปๆๆจนร่างงามอันเพรียวสวยขาวอร่ามของป่านสั่นสะเทือนจนน่ากลัว.....
“.ซี๊ดดด...อ..อูววว.. ...อูยยย..กระแทกตูดแรงดีจริงหนูป่านจ๋า...ซี๊ดดดด...อูยย.....อูวววว”
“อ..อูยยพ..ล..ลง..ป..ป่าน..ป่านเสียว.ซี๊ดดด..อ..อื้อๆๆๆๆๆๆ”
“เสียวอะไรเหรอคนสวย..อุยยยย....ตูดแน่นเหลือเกิน”
“ส..เสียว.ซี๊ดด...เสียวหี..ป..ป่านเสียวหี...อูยยยยยย…เสียวหีเหลือเกินลุงขา..โอ้วววว..อื้อๆๆๆๆ..อูวววว”
“ถ้าเสียวมากก็รีบกระแทกหีใสควยลุงเร็วๆๆซิหนูป่านจ๋า..ซี๊ดดด...น..น่าน...ยังง้าน..อูยยย..มันควยเหลือเกิน ซี๊ดดด”
“โอ้วววว..ซี๊ดดดดดด..อ..อูยยยยย” ปั๊ปๆๆๆ.....พลอยไม่ได้ยินป่านพูดโต้ตอบอะไรเลยหลังจากนั้นแต่สิ่งพลอยเห็นก็คือป่านรีบลนลานป่ายขาทั้งสองข้างขึ้นไปทำท่าทางนั่งเขย่งตัวด้วยปลายเท้าคล่อมอยู่กลางตัวตาลุงคนนั้น...สองมือป่านที่พลอยเห็นยกขึ้นมาเกร็งกระชับจับไปที่หัวไหล่ของตาลุงอย่างแน่นหนา....ร่างงามอันขาวโพลนอร้าอร่ามสะท้อนแสงไฟสลัวๆกลายมาเป็นเขย่งตัวโยงโย้โยงหยกกดบั้นท้ายผายอวบกลมของตัวเองกระแทกใส่ตอเนื้อลำยาวที่กำลังมันวาวฉ่ำเยิ้มของตาลุงที่ตั้งตระหง่ายพุ่งชี้ขึ้นด้านบนในทันที ....แล้วยังไม่ทันที่พลอยจะหายตกตะลึงกับการกระทำของป่านที่พลอยไม่คาดคิด ยัยป่านก็เริ่มกระเด้งตัวกระแทกก้นตัวเองสาวโพรงเนื้อที่พลอยเห็นผ่านทางง่ามก้นสวยฉ่ำแฉะตะบี้ตะบันแคมเนื้อที่กำลังบวมเปล่งไปมากับตอเนื้อท่อนเท่าแขนดำอันกร้านอย่างเต็มแรงเสียงง่ามก้นอวบแน่นของป่านตีกับหน้าขาของตาลุงดัง ป๊าปๆๆ ไม่มีหยุด ขณะที่ตัวป่านเองก็ร้องครางกระเส่าไม่ขาดเสียงด้วยเช่นกัน
“ซี๊ดดด...อูยยย..อ..อูวววว...โอ้วๆๆๆๆ” ยัยป่านตีเด้งเอวกระแทกก้น ป๊าปๆๆ อย่างไม่กลัวเจ็บ ไม่มีทีท่าว่าจะมีความอายหลงเหลือเห็นเห็นเลยสักนิด...แรกๆที่พลอยเห็นพลอยเองก็แทบจะเบือนหน้าหนี้เพราะอายแทน..แต่เสียงร้องร่ำๆอย่างสุขสมกับเสียงบั้นท้ายผายกลมเกลี้ยงของป่านที่ตัวเองกระแทกใส่ตอเนื้อตาลุงมันกลับดังอย่างต่อเนื่องแถมอาจจะดังลั่นมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ ทำเอาพลอยอดที่จะต้องกลับไปจ้องมองอย่างตั้งใจอีกไม่ได้..
“หูยยย..ซี๊ดดด..ล..ลุง..อูยยยยยย” ยังป่านยิ่งร้องดังขึ้นแบบที่ไม่มีคำว่ายางอายยเลยสักนิด จนพลอยเองยังกลัวแทนเลยว่าพี่บัติจะตื่นขึ้นมาเห็น เมื่อตาลุงคนนั้นเริ่มเกร็งขายกเอวกระเด้งก้นตัวเองแทงเสยแก่นเนื้ออวบใหญ่อัดใส่ซอกเนินของป่านในจังหวะเดียวกับที่ยัยป่านกระแทกก้นลงด้านล่างจนพลอยได้ยินเสียงโหนกเนื้อของป่านโดนหนอกโคนของตาลุงกระแทกใส่เสียงดังปั๊กๆๆๆ แกคงตะบันยกกระเด้งแก่นกายกระทุ้งใส่ร่องเนื้อของป่านเต็มที่เช่นกันเพราะพลอยเห็นร่างงามของป่านที่กำลังกระแทกเอวกดบั้นท้ายผายกลมลงหาหนอกเนื้อของแกอยู่พอดีถึงกับสั่นสะท้านเป็นเจ้าเข้า.....
“อุยยย...คนสวย...หนูป่านคนสวย..ซี๊ดดด....กระแทกหีเก่งเหลือเกิน..อูยยยย...ทั้งหีทั้งตูดแน่นไปหมด..โอ้วๆๆๆ.”
พลอยเองเห็นแบบนั้นก็แทบจะยืนไม่อยู่ไม่รู้ว่าทำไมร่างตัวเองมันถึงกระตุกๆเฮือกๆไปพร้อมกับร่างของป่านก็ไม่รู้....แม้แต่ตัวกำลังยืนบิดเอวหนีบขาจนแน่นไปมาก็ยังไม่รู้ตัว สิ่งที่ทำอยู่ก็คือมองภาพการเสพสมของเพื่อนสาวกับตาลุงนิรนามพร้อมๆกับรับรู้เสียงร้องครางกระเส่าของคนทั้งคู่ที่กำลังประสานร้องระงงกันลั่นห้องจนแยกแยะไม่ถูก
ซี๊ดดด...อูวๆๆๆๆๆ...ๆโอ้ว้.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.....อื้อๆๆๆๆๆ..”....ปั๊ปๆๆๆๆๆๆๆ....โอ้วๆๆๆ..อูยยยยย..
“ยัยป่าน..อื้อ..ต..ตายแล้ว” พลอยรีบเอามือยกขึ้นปิดปากตัวเองเพราะกลัวจะอุทานจนคนทั้งคู่ได้ยินเมื่ออยู่ๆตาลุงคนนั้นเริ่มใช้สองมือเปลี่ยนจากประคองลูบไล้บีบคลึงอยู่กับหนั่นเนื้อขาวผ่องใต้ง่ามก้นอวบแน่นของป่านหันมาออกแรงโอบกระชับไปรอบปรีก้นทั้งสองข้างแล้วดึงกระชากบั้นท้ายผายของป่านที่กำลังขย่มเอวกระแทกกายเข้าใส่ตอเนื้อของแกอยู่ไปมาจนทำเอา...ทำเอาหว่างของป่านถึงกับสั่นระริกไปทั้งตัวส่งเสียงซู๊ดปากด้วยความเสียวอย่างลืมตัวเมื่อแรงเหนียวจากพลังแขนของตาลุงทำให้จังหวะกระแทกก้นของป่านใส่ท่อนลำของแกหนักหน่วงขึ้นเป็นสองเท่า พลอยรู้เลยว่ามันทำให้ปลายเนื้อบานกล่ำก้อนเท่ากำปั้นของตาลุงต้องวิ่งไปกระแทกกระทุ้งใส่ปากมดลูกในโพรงสวาทของป่านอย่างเต็มแรงด้วยแน่ๆ..แต่มันก็คงทำให้ป่านเสียวสะท้านจนแทบขาดใจเพราะพลอยไม่เห็นป่านจะห้ามปรามแกเลยแถมยังกลับไปโอบกระชับวงแขนตัวเองกอดรัดตาลุงคนนั้นเสียอีกท่าทีที่เห็นพลอยรู้เลยว่าป่านคงจะแอ่นเนินเนื้อเต้านมคู่งามของตัวเองบดขยี้ใส่ใบหน้าของตาลุงคนนั้นด้วยความเสียวสุดเกินทน...................................
.........................................
................................................ใช่..สิ่งที่พรรณรัตน์นึกอยู่นั้นมันไม่มีผิดเลยสักนิดเดียว....นรนาถยามนั้นสติสตังมลายหายด้วยยาร้ายจนหมดสิ้นเหลือแต่เพียงความกระสันต์ซ่านใจที่กำลังทะยานขึ้นสู่ปลายยอดของอารมย์....แค่เฒ่าพงษ์กระชากง่ามตูดเพื่อกดโหนกหีของเธอกระแทกใส่ดุ้นควยลำโตของแกในจังหวะเดียวกับที่แกกระเด้งเอวเสยลำควยขึ้นด้านบนโพรงหีสาวอันอ่อนละมัยก็กระตุกสั่นเกร็งสั่นสะท้าน.....ผนังหีอ่อนละมุนหลั่งเมือกสาวออกมาเหมือนทำนบแตกเอ่ออาบชะโลมรดใส่ตอควยให้อีกครั้ง....ความแรงและความเร็วระหว่างโพรงหีและท่อนควยลำโตที่กำลังตะบันเย็ดใส่กันพลุ๊บพลับๆทำเอาเมือกกระสันต์ของนรนาถไหลเซาะทะลักเยิ้มอาบชโลมจากแคมหีเคลือบท่อนควยจนเปียกฉ่ำยิ่งเมื่อยามที่นรนาถกระเด้งเอวโย่งลำตัวขึ้นด้านบน เมือกกระสันต์ของเธอก็ไหลอาบทะลักเยิ้มลงเป็นทางยาวของท่อนควย..........แต่พอหญิงสาวกระแทกตูดกดโพรงหีใส่ตอควยจนมันพลุบหายเข้าไปจนหมด...เมือกสวาทของเธอก็แตกกระเซ็นราดรดพวงกระโปกก้อนโตของตาเฒ่าจนเต็มที่....พร้อมกับร่างงามของเธอก็กระตุกเฮือกร้องเสียงหลงขึ้นทันทีด้วยเช่นกัน.............ทำเอาเพื่อนสาวของนรนาถที่กำลังแอบยืนดูด้วยใจระรัวถึงกับเผลอตัวใช้มือน้อยๆลูบไล้ไปมาตรงหว่างขาที่กำลังฉ่ำแฉะตามไปด้วยอย่างไม่รู้ตัว.......พรรณรัตน์เองก็ลืมตัวมองภาพชายนิรนามกระชากมือดึงตูดอันเกร็งระริกๆของนรนาถเข้าหาหนอกควยแก่นลำของเขาอย่างสุดแรงเหมือนเช่นเดิมซ้ำไปซ้ำมาด้วยอารมย์ที่เริ่มจะเตลิด.....ความเสียวกระสันต์เริ่มสยายปีกปกคลุมไปทั่วร่างงามของทีละนิดจนไม่คาดคิด............ยิ่งพอเห็นร่างงามของเพื่อนสาวโผร่างอันเพรียวสวยแอ่นเข้าหาเฒ่าพงษ์จนสุดตัวแอ่นอกเบียดเต้านมอันกลมแน่นทั้งสองข้างเข้าส่ายขยี้เต้าเนื้อขาวผ่องเกลือกกลัวไปมาบนใบหน้าที่เธอยังมองไม่เห็นว่าใคร แต่ก็รู้ทันทีได้ดีกว่าตาลุงนรนามคนนั้นคงใช้ใบหน้าซุกไซ้รหว่างอกคู่งามของเพื่อสาวเธอเป็นแน่...และคงต้องอ้าอมวงปากปากครอบใส่ทั้งฐานนมเนียนสวยและปลายหัวนมของเพื่อนสาวทั้งข้างซ้ายและข้างขวาเป็นระวิง...หัวนมสวยของนรถนาถเพื่อนสาวคงต้องโดนชายคนนั้นดูดเลียฉกเม้มริมฝีปากกับหัวนมเม็ดน้อยๆชมพูใสอยู่ไม่มีหยุด...เพราะร่างงามของนรนาถช่วงลำตัวที่เธอเห็นมันกระตุกเร่าๆไม่ต่างกับช่วงล่างที่ยังคงโดนกระชากปรีก้นดึงบั้นท้ายผายกลมเข้ากระแทกใส่ต่อเนื้อแก่นควยงอย่างต่อเนื่องจนเสียงโคกหีตีกระหน่ำหนอกควยดังลั่น ปั๊กๆๆๆ...ง่ามก้นอวบแน่นขาวผ่องของนรนาถที่พรรณรัตน์เห็นั้นกระแทกตีเข้ากับหน้าขาชายนิรนาม ปั๊ปๆๆๆ..ดังสนั่นไม่มีหยุด...
......เสียงร้องระริกๆครางซี๊ดซ๊าด...กับเสียงเนื้อกระแทกเนื้อ โหนกหีตีใส่หนอกควยระหว่างเฒ่าพงษ์และนรนาถดังระงงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง........นอกจากคู่สังวาสที่กำลังลื่นไหลไปกับรสกามแล้ว....เพื่อนสาวที่กำลังแอบบดูเองก็เตลิดลอยล่องไปไกลด้วยเช่นกัน...ยิ่งเห็นแผ่นหลังเนียนละเอียดขาวผ่องเป็นยองใยของ ผิวกายวัยสาวขาวละเลียดเนียนอร่ามของเพื่อนสาว...เต็นกระสันต์สั่นระริกๆไม่มีหยุด....ไปพร้อมๆกับร่างงามของเพื่อนสาวยังคงกระแทกกระทันสั่นสะท้านไหวๆไปตามจังหวะที่บั้นท้ายผายอวบอัดกำลังส่ายสะบัดกระเด้งกระดอนเกร็งเขม็งแกว่งไปมาไม่อย่างต่อเนื่อง....บั้นท้ายผายขาวผ่องทั้งอวบอิ่มขาวโพลนเต้นระรัวเป็นลอนริ้วเดี๋ยวหดเข้าเดี๋ยวคลายตัวกระตุกรัวจนเนื้อสั่น...ปรีก้นขาวสะอาดอันตึงกระชับกระเด้งกระดอนเต้นระริกๆทั้งกระตุกรั้งถี่เร็วขมิบง่ามก้นอวบกลมแต่ละข้างเข้าหากันยวบๆๆ.......พรรณรัตน์ก็ยิ่งสั่นสะท้านอารมย์ทะยานพุ่งตามไปด้วย...หญิงสาวได้แต่อ้าปากหวอหวอกระตุกร่างเฮือกๆ ไปพร้อมกับเสียงร้องครางระริกๆของเพื่อนสาวยามที่เพื่อนของเธอนั้นโดนปลายลำก้านควยกระทุ้งกระแทกใส่ปากมดลูกในโพรงหีกึกๆ......ยิ่งเธอเห็นปรีเนื้อกลมเนียนของแก้มก้นอวบแน่นของนรนาถขมิบใส่เข้าหากันเป็นระวิงๆจนเห็นง่ามก้นสีแดงสดกระตุกรั้งถี่รัวด้วยแล้ว...พรรณรัตน์ก็ยิ่งสั่นพร่าไปกับอารมย์กระสันต์ด้วยรู้ดีว่าโพรงหีสาวของเพื่อนเธอนั้นคงกำลังขมิบรัดไปรอบก้านควยท่อนโตของชายนิรนามด้วยความเสียวซ่านอยู่เป็นแน่ ยิ่งพอสายตาปรับสภาพรับกับแสงไฟภายในห้องได้อย่างดีแล้วภาพท่อนลำแก่นควยของเฒ่าพงษ์แม้จะไม่ถึงขนาดมีสีดำเหมือนถ่านไม้แต่มันก็ตัดรับกับแก้มก้นขาวผ่องอันตึงแน่นและง่ามตูดแดงสวยที่กำลังหดตัวยวบๆๆอย่างเด่นชัดก็ยิ่งปรุกเร้าอารมย์ใคร่ที่เธอเคยตระเตรียมไว้ให้แฟนหนุ่มเมื่อช่วงเย็น แถมพอเห็นสองมือของเฒ่าพงษ์กำลังบีบกระชับหนั่นเนื้อบนแก้มก้นแต่ละข้างของเพื่อนสาวกระตุกรั้งให้บั้นท้ายผายกระแทกซอกหีอัดตอควยของอันใหญ่โตทั้งเร็วทั้งแรงอย่างถี่ยิบด้วยแล้วพรรณรัตน์ก็ถึงกับเผลอใจลืมตัวใช้มือตัวเองล้วงผ่านแหวกเข้าไปในผ้าผืนตัวบางที่รัดรอบเอวทำเป็นกระโปรงไว้แล้วขยับเขยื้อนฝ่ามือน้อยนุ่มละมุนของตัวเองคลึงเคล้นกันเนินหีอันอวบอิ่มไปมาอย่างช้าๆแต่หนักแน่นบีบเคล้นปลายนิ้วเรียวสวยลงไปตามร่องเนื้อที่กำลังฉ่ำเยิ้มอย่างหลงละเมอ....
ไปพร้อมๆสายตาที่กำลังเพ่งมองภาพซอกหีใต้ง่ามตูดขาวๆแดงๆของนรนาถกระเด้งตัวซอยใส่ก้านควยของหนุ่มนิรนามหรือเฒ่าพงษ์ด้วยใจจรดจ่อตาไม่กระพริบ......ยิ่งยามที่แต่ละครั้งเฒ่าพงษ์กระชากปรีก้นอวบกลมของเพื่อนสาวกระแทกลงด้านล่างเข้าหาท่อนควยลำอวบพรรณรัตน์ก็เห็นท่อนลำมันที่อาบฉ่ำไปด้วยเมือกสาววิ่งทะยานเสยใส่ซอกหีของนรนาถอย่างเต็มตาพร้อมกับเสียงสาวโคกหีของนรนาถอัดใส่ตอควยดังฟลุ๊บฟลั๊ปๆๆถี่ยิบ...เธอเห็นเมือกใสๆอาบเยิ้มที่กำลังก่อตัวเป็นฝองเมือกแตกกระเซ็นทุกๆครั้งยามที่พวงกระโปกก้อนเท่ากำปั้นของตาเฒ่าอัดเข้าไปจนบี้ติดง่ามตูดอวบกลมของเพื่อนสาวแล้วกระฉอกรดใส่พวงไข่ทุกๆครั้ง... พร้อมกับหน้าขากระแทกอันแข็งแกร่งตีกระแทกตูดขาวๆอัดแก้มก้นอวบแน่นเสียงดังปั๊ปๆๆๆ....
“อ..โอ้วๆ.ๆ.ๆ...ซี๊ดดด..ล..ลุงขา...ห..หนู..อูยยยยย...ป..ป่าน ป่าน......เสียว..เสียวใจจะขาดแล้ว..อื้อๆๆๆๆๆๆ”
พรรณรัตน์ได้ยินเสียงร้องของนรนาถที่เคยเงียบหายมีแต่เสียงซี๊ดซ๊าดๆครางกระเส่าดังขึ้นพร้อมๆกับเห็นร่างงามของเพื่อนโอนอ่อนผ่อนตัวเหมือนตุ๊กตาปล่อยให้เฒ่าพงษ์จับแก้มก้นกระชากบั้นท้ายผายกลมของเธอกระเด้าโพรงหีอัดใส่ตอควยอยู่อย่างเดิมโดยไม่ได้ขัดขืนก็ถึงกับเผลอห่อปากครางซี๊ดซ๊าดตามไปด้วยอย่างลืมตัว...
“อื้อยยยยย....อุ..อุ..อูยยยยยย...ซี๊ดดดดด...โอ้ยยย..ล.ลุง..ไม่.ป..ป่าน..อูยหนู..หนู...ม..ม..ไม่ไหว...ไม่ไหว..แล้ว...โอ๊ะๆๆๆๆ”.. ปั๊ปๆๆๆๆ
“อ..อูยยย.ลุงจ๋า..เร็ว..เร็ว..เย็ดเร็วๆๆ...ซี๊ดดด...อื้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..ช..ช่วยด้วย..เร็วๆๆ...แรงๆๆ..แรงเลยลุง..อูววๆๆๆๆ.....อีก..อีก...อื้ยๆๆๆๆๆๆ”
พรรณรัตน์แทบจะขาดใจตายแทนเพื่อนสาวเสียตรงนั้นด้วยซ้ำเมื่อได้ยินเพื่อนของเธอร้องระร่ำระลักเสียงกระตุกสั่นขาดๆหายๆ....ร่างงามของเพื่อนสาวที่เธอเห็นและทำเอาเธอแทบคลั่งตายด้วยอารมย์อันแตกพล่านกำลังโภถมช่วงบนเหนือเอวกิ่วผวากอดโอบรัดเฒ่าพงษ์ด้วยพร้อมๆกับเกร็งเขม็งสั่นระริกๆ...ส่วนด้านล่างบั้นท้ายอันงามงอนอวบแน่นจากที่เคยปล่อยให้เฒ่าแสบหรือชายนิรนามในความคิดของเธอกระชากง่ามตูดอัดใส่ตอควยดังปั๊ปๆๆ.......ตอนนี้มันกลับกลายเป็นว่าเพื่อนสาวของเธอเป็นคนเกร็งเอวกระแทกตูดไปพร้อมๆกับจังหวะที่เฒ่าพงษ์กระชากบั้นท้ายอวบแน่นอัดโคกหีกระแทกแก่นควยซะเองแล้ว...เสียงง่ามตูดอวบอัดขาวผ่องตีกระแทกหน้าขาดังสะท้านก้องห้องกว่าเมื่อชั่วครู่อย่างชัดเจน....จนพรรณรัตน์เห็นเมือกกระสันต์ของเพื่อนสาวนั้นไหลทะลักออกมาจากซอกหีชโลมใส่ท่อนควยอวบใหญ่ดำกร้านอย่างไม่หยุดหย่อนจนมันไหลเยิ้มลงอาบพวงไข่ที่กำลังกระแทกอัดไปกลางง่ามตูดแดงสวยดังผลั่วๆๆหยดใส่พื้นเบาะติ๋งๆๆๆเห็นเป็นสายยาวยืด.....
.....ขณะที่ตาเฒ่าแสบเองสติสตังก็เขม็งเกลียวตึงแน่นแทบระเบิดลั่นด้วยความเสียวและความมันส์เร้าอารมย์ที่ลำควยอวบใหญ่และใหญ่โตของตัวเองได้แนบแน่นกับโพรงหีสาวชาวกรุงอันสดสวยอุ่นละมุน ทุกจังหวะกระสันต์ซ่านที่โพรงหีอันแน่นหนึบทั้งรัดทั้งตอดไปทั่วท่อนควยสากๆและปล่ายควยบวมเปล่งทำเอาเฒ่าร้ายรู้ดีว่าตอนนี้หญิงสาวที่กำลังเกร็งกระสันต์ร่า
งกระแทกตูดอัดต่อควยป๊าปๆๆอยู่ตอนนี้จวนเจียนที่จะระเบิดอารมย์ใคร่อยู่รอมร่อซึ่งไม่ต่างจากตัวแกเองในขระนี้.......เสียงร้องระริกๆเร่าๆๆสั่นพร่าพร้อมๆกับร่างงามซึ่งกำลังกอดรัดแอ่นทับเนินนมอันอวบอัดบดเบียดจงอยเนื้อปลายหัวนมเม็ดแข็งชูชันถูไถกับแผงอกอันหยาบกร้านของแกอย่างรุนแรงแถมสั่นสะท้านกระตุกเฮือกๆถี่เร็วแบบนี้ พร้อมกับอ้าปากส่งเสียงเรียกร้องให้ตัวแกเร่งกระชากบั้นท้ายอวบอัดขาวผ่องของเธอกระเด้าโคกหีสาวใส่ใส่ตอควยให้เร็วและแรงมากกว่าเดิมอย่างลืมอายแบบนี้.......เฒ่าเจ้าเล่ห์เลยกัดฟันสุดแรงพยายามกระชากมือดึงบั้นท้ายผายอันกลมแน่นที่กำลังเต้นระรัวของหญิงสาวโถมใส่หว่างขาตัวเองให้มากกว่าเดิม...
“ล..ลุง..ลุงเย็ดหนูเร็วๆๆๆ...แรงๆๆ...ค่ะ...ลุงขาป..ป่าน เงี่ยนจะตายแล้ว..ซี๊ดดดดด..อูยยยยย” หญิงสาวร้องร่ำๆขระที่ง่ามตูดขาวๆของตัวเองโดนเฒ่าแสบกระชากลงอย่างแรงเพื่อกระแทกโคกหีของเธออัดลงสวมเข้าใส่ต่อควยที่กำลังเยิ้มฉ่ำไปด้วยเมือกสาว ปั๊ปๆๆๆ...
“อูยยย..หนูป่ายน.....เงี่ยนใจจะขาดแล้วเหรอนี่.....ซี๊ดดด...เอาเลยหนู..อูยย...กระเด้าเย็ดให้เต็มที่เลย....เอาเลยซี๊ดดด..ไม่ต้องกลัวควยลุงหัก..โอ้วๆๆๆๆ...”
...........เฒ่าพงษ์ถึงกับกัดฟันจนสั่นระริกเห็นสันกรามโป่งบวมอยู่ข้างแก้มเมื่อบั้นท้ายผายนรนาถที่กำลังโดนแกดันจนสะโพกอวบอัดยกก้นลอยเผยออยู่กลางอากาศ....อยู่หญิงสาวก็เร่งกดตูดกระแทกโคกหีใส่ลำควยเขาอย่างแรงโดยไม่ทันระวัง...จนปลายควยบวมโตวิ่งทะยานเสียงโพรงหีกระแทกปากมดลูกดังกึก.....ก็เล่นเอาทั้งเฒ่าร้ายกับหญิงสาวถึงกับครางอู้ร้องเสียงลั่นออกมาพร้อมๆกัน.....แต่เฒ่าพงษ์มีหรือจะยอมให้เสียท่าพอรู้สึกว่าปากมดลูกสาวของเธอดูดต๊อดใส่ปลายควยด๊วปๆๆเจ้าเฒ่าแสบก็รีบตะปปฝ่ามือเกร็งกระชับจับง่ามตูดอันกลมกลึงขาวเนียนสุดแรงแล้วออกแรงกระชากบั้นท้ายผายของนรนาถให้ลอยเผยอปล่อยท่อนควยไหลพรืดออกจากโพรงหีแล้วทันทีเจ้าเฒ่าร้ายก็ยันปลายเท้ากับพื้นห้องอย่างเต็มที่เกร็งตูดยกเอวกระเด้าอัดแท่งควยที่กำลังตั้งโด่เสยใส่ซอกหีขาวอูมอย่างสุดตัว.........ท่อนลำแก่นควยทะยานพุ่งซอยใส่ซอกหีอันแน่นกระชับของนรนาถอย่างเต็มแรงทำเอาโพรงสาวอันเนียนนุ่มถึงกับสั่นสะท้านเสียวกระสันต์ขมิบรัวรัดลำควยแท่งยาวอันสากแข็งโพรงเนื้อและปากมดลูกดูดรัดก้านควยของเฒ่าพง์เป็นระวิงแก้มก้นอวบแน่นโดนต้นขากระเด้าตีถี่ยิบ ป๊าปๆๆๆๆ........
“อ.อ.อู.อ.อูยย..อ..อโอ้ยๆๆๆๆๆๆ..ซี๊ดดดดด..อ..อ..อ..ล.ลุงป..ป่าน...อูววววววววว”
“อ..อื้ยๆๆๆๆๆ. จจะ..จะ .ส..ส..เสร็จ..เสร็จๆๆ..จะ.อ..อ.ออก....ออก.แล้ว...อ..อ้ายยๆๆๆๆซ์”......
.......เสียงร้องเหมือนคนขาดใจและอาการเกร็งสะท้านกระตุกสั่นไล่มาตั้งแต่ปลายผมลามลงไปยันง่ามตูดของนรนาถนั้น...นอกจากเฒ่าพงษ์จะรับรู้จากการสัมผัสแล้ว....พรรณรัตน์ซึ่งกำลังแอบดูยืนตัวนิ่งอยู่ก็ยังถึงกับกระตุกสั่นไปทั้งตัวด้วยเช่นกัน......สาวงามอย่างพรรณรัตน์ถึงกับกลั้นหายใจเมื่อได้ยินอารมย์ที่ระเบิดออกของเพื่อนสาวพร้อมๆกับง่ามก้นและลอนสะโพกของร่างงามนรนาถที่กำลังลอยเผยอค้างสั่นสะท้านกระตุกเร่าๆๆไปตามจังหวะที่เฒ่าพงษ์กระเด้าเอวกระแทกควยซอยเข้าออกซอกหีกลางหว่างขาที่กำลังเกร็งระริกอย่างสุดแรง.. พรรณรัตน์เห็นมือของชายนิรนามคนนั้นสั่นเทิ้มไปทั้งสองมือไปตามจังหวะที่ง่ามตูดอวบกลมของนรนาถกระตุกรัวสั่นสะท้านยวบๆๆๆ.....ยิ่งพอเห็นมือสากๆคู่นั้นกระชากง่ามตูดของเพื่อนสาวกดโคกหีใส่ต่อควยเป็นครั้งสุดท้าย พรรณรัตน์ก็เห็นง่ามตูดอวบแน่นของนรนาถขมิบรั้งเข้าหากันอย่างรุนแรงยวบๆๆๆแบบที่ไม่แคยเห็นมาก่อนพร้อมๆกับเสียงร้องอันเสียวซ่านดังลั่นออกมาจากปากชายนิรนามอย่างเสียวซ่านสุดใจทันทีทีที่พรรณรัตน์เห็นแคมหีอวบแน่นของเพื่อนสาวที่กลืนกินท่อนลำก้านควยลำโตของชายคนนั้นอยู่จนพวงไข่ของเขาบีชิดติดง่ามตูดที่กำลังสั่นระริกๆขมิบหนีบท่อนควยของชายคนนั้นหมับๆๆ
....แล้วเพียงพริบตาหลังจากนั้น..พรรณรันต์ก็เห็นเพื่อนสาวของเธอตะโกนร้องเสียงดังลั่นสุดตัวอีกครั้งพร้อมๆกับร่างงามที่กำลังกอดรัดเกร็งระริกกับลำตัวของเฒ่าพงษ์กระตุกสั่นอย่างรุนแรงเฮือกๆๆๆง่ามก้นหดตัวเข้าหากันอย่างเฉียบพลันเต็มที่จนเห็นเนื้อสาวขาวเปล่งปลั่งที่เคยตึงแน่นจนลั่นเปรี๊ยะของปรีก้นกลมเนียนแต่ละข้างถหดตัวยวบๆๆอย่างแรงมากกว่าเดิมจนเห็นเป็นรอยบบุ๋ม......
“อ..อูยยซี๊ดดด...ม..ไม่ไหวแล้ว...ห...หีดูดควย...อูยยย..ดูดดด...ควย....เหลืออ...อ..อูยย...โอ้วๆๆ” ป๊าปๆๆๆๆ
“อ.อ..อ.ออก..อออก..แล้ว..ซี๊ดด.อ..อ..อ..โอ้ววววววววววววววววววววววว”.
“ซี๊ดดดด..ล..ลุง..ป.ป่าน...อูววววววววววววววววววววววววววววว”
.........สิ้นเสียงร้องของเฒ่าพงษ์....พรรณรัตน์ซึ่งกำลังตะลึงงันกับภาพท่อนควยกระเด้าเสยแทงร่องหีของเพื่อนสาวไปมารัวเหมือนลูกสูบจนน้ำเงี่ยนเมือกใสแตกเป็นฟองฟอดรายรอบชุ่มฉ่ำทั่วง่ามตูดแดงสวยและปรีก้นขาวผ่องก็เห็นจังหวะสุดท้ายที่เฒ่าพงษ์กระเด้าเอวแทงเสยท่อนควยอัดใส่ง่ามก้นอวบอัดของนรนาถอย่างเต็มแรงดัง ป๊าป.......แล้วชายคนนั้นก็แอ่นเอวบดหนอกควยอัดใส่โหนกหีของนรนาถกลางง่ามตูดแช่ค้างแน่นิ่ง...พวงไข่ก้อนกลมๆเท่ากำปั้นที่เบียดชิดติดง่ามก้นขาวๆอยู่แนบแน่นจนแทบจะกลืนเข้าไปด้วยกันกระกระตุกตัวบีบรัดหดเข้าหดออกขมิบยวบๆๆถี่ยิบพร้อมกับเสียงร้องครางลากยาวออกมาจากปากของชายคนนั้นดังลั่นห้อง....และเพียงเสี้ยววินาทีแทบจะต่อเนื่องพรรณรัตน์ก็เห็นง่ามก้นของนรนาถกระตุกสั่นเหมือนเจ้าเข้าอย่างรุนแรงพร้อมเสียงร้องครางอูวๆๆๆของเธอ..บั้นท้ายผายโค้งอันกลมกลึงอวบอิ่มกระตุกไหวงึดๆๆๆ.... ส่วนนรนาถเองนั้นไม่ต้องพูดถึง...ทันทีที่เฒ่าแสบใช้พวงกระโปกที่บีชิดติดง่ามตูดของเธอบีบเคล้นน้ำเชื้ออันข้นคลั่กพุ่งทะยานออกจากปลายควยที่กำลังกดแนบกับปากมดลูกสาวด้านใน..หญิงสาวก็เผลอตัวขมิบโพรงหีออกแรงใส่ปากมดลูกดุดตอดปลายควยเพื่อดูดซับดูดดื่มกับน้ำเชื้ออันข้นคลักร้อนผ่าวของตาเฒ่าอย่างเสียวซ่าน...ทุกๆจังหวะที่เชื้อข้นของชายวัยคราวพ่อพุ่งทะยานจากปลายควยกระแทกใส่ปากมดลูกในโพรงหี หญิงสาวก็สะดุ้งวาปไปทั้งร่างทั้งเนินนมและง่ามตูดถึงกับสะท้านเฮือกๆส่งเสียงร้องครางกระเส่าอย่างอิ่มเอม
............“ซี๊ดดด..อ..อูวววๆ.ๆๆ.ๆ..ออ..อื้ยๆๆๆๆๆๆๆๆ” พรรณรัตน์เองก็เห็นเพื่อนสาวแม้จะร้องร่ำๆกระตุกกายเฮือกๆๆส่งเสียงครางระริกๆก็ตามแถมเรือนร่างเหยียดเกร็งสั่นสะท้านบั้นท้ายผายอวบอิ่มกระตุกสั่นขมิบรั้งแก้มก้นขาวผ่องเข้ากันยวบๆไปตามจังหวะก้านควยของเฒ่าพงษ์ที่กำลังกระตุกไหวพุ่งกระฉูดเมือกหนุ่มอันร้อนผ่าวกระแทกใส่ปากมดลูกสาวในโพรงสวาทปรี๊ดๆๆๆจนท่วมท้นฉ่ำแฉะ....แต่บั้นท้ายอันงามงอนของเพื่อนเธอกลับเริ่มแอ่นเอวหมุนส่าย..ง่ามตูดที่กำลังหกตัวยวบๆบ่งบอกให้รู้ว่าเธอกำลังขมิบโพรงบีบเคล้นใส่ลำควยท่อนโตให้หลั่งทะลักเมือกร้อนให้ออกมามากที่สุดหมายจะให้ผนังหีอันอ่นนุ่มหีดูดซับเชื้อข้นอย่างเต็มที่....เล่นเอาเธอได้ยินเสียงชายคนนั้นถึงกับร้องครางฮือๆๆไม่มีหยุด......
.............. อูยย..ยยยยยยย
“อ..อร่อยหีมั้ยหนูป่านของลุง......”
ไม่มีเสียงตอบจากปากของเพื่อนสาวเธอมีแต่ร่างงามที่ยังมีอาการกระตุกสั่นไหวๆเท่านั้น
“เดี๋ยวให้ลุงเย็ดอีกนะ..คราวนี้รับรองหนูจะติดใจ...”
คำพูดของชายคนนั้นทำเอาอารมย์ของพรรณรัตน์ที่เริ่มจะผ่อนคลายลงบ้างถึงกลับแทบสำลัก..
....................................
ใช่...พลอยจำได้...แค่ที่พลอยเห็น..พลอยก็แทบจะขาดใจแทนป่านแล้ว...แล้วนี่...ตาลุงคนนั้นยังบอกจะทำอะไรกับยัยป่านอีกเหรอนี่..โอ้ยยย...ตาลุงนั้นทำไมถึงอึดขนาดนี้นะ.......
.............พลอยเองก็ไม่รู้ว่าทำไมแทนที่พลอยจะโกรธที่ป่านทำแบบนี้ พลอยกับไปสงสัยว่าตาลุงคนนั้นจะมีแรงที่จะทำอะไรกับป่านอีกเหรอ......แต่ยังไม่ทันที่พลอยจะไปนึกถึงเรื่องอื่น...พลอยก็แทบช๊อกร่วงลงไปกงอกับพื้นเมื่อทันทีที่ร่างของป่านโดนดันให้เผยอจากการกอดรัดร่างตาลุง.....แล้วใบหน้าของลุงที่พลอยอยากรู้ว้าเป็นใครในตอนแรกก็ปรากฎให้เห็นเต็มสองตา
“ล..ลุงพงษ์..”
“หายเหนื่อยแล้วบอกนะหนูป่าน.....อูยยย..เย็ดเก่งพอๆกับหนูพลอยเมื่อคืนเลยนะ..ขานั้นก็กระเด้งตูดเก่งไม่แพ้กันเลยเวลาเงี่ยนนี่.....ฮ่าๆๆๆๆ”
มันเหมือนฟ้าผ่ากลางแดดกับสิ่งที่พลอยได้ยินอย่างนั้น.....แต่ยังไม่ทันที่พลอยจะคิดอะไรก่อนร่างของพลอยก็หล่นวูบจากตอไม้ตอนั้นอย่างรวดเร็วเมื่อโดนแรงกระชากอย่างแรงจากด้านหลังพร้อมๆกับฝ่ามือสากๆอันใหญ่ก็ปิดมับเข้าที่ริมฝีปากของพลอยที่เผลอร้องอุท้ายออกมาด้วยความตกใจและตื่นกลัว.
“อ้ายยยย”
“เงียบ..แล้วอยู่นิ่งๆไม่งั้น....”
เสียงที่พลอยรู้จักดีของคนที่กำลังเอามือปิดปากพลอยพร้อมกับโอบรัดตัวพลอยไม่ให้ขยับเขยื้อนอยู่นั้นทำาเอาพลอยถึงกับเข่าอ่อน ประสาทกายทั่วทั้งตัวเปี่ยมล้นไปด้วยความหวาดกลัว