ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

" รัก ยม " ตอนที่ ๑ - ๕๘ (ตอนที่ 5ุ8 เพิ่งมาวันนีที่หน้า 10 ครับ)
ALLCASINO
0 Members and 4 Guests are viewing this topic.*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile

ตอนที่ 44-46 มาแล้วครับเลื่อนลงไปดูที่ข้างล่างครับ


รอตอนต่ออยู่นะคร้าบ
ขอบคุณครับ

*

Offline nangnat

 • **********
 • 992
 • 23
 • ถึงเจ้าชู้ ก็ใส่ถุงทุกครั้ง !
  • View Profile
สุดยอดคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
?

ว่างๆ จะมาต่อ ตอนที่ 44-46 ให้นะครับ

ยังรออยู่ครับ (00;

*

Offline sithmate

 • *
 • 14
 • 1
  • View Profile
สุดยอดเลยที่รวมได้ขนาดนี้ แต่ไม่รู้ว่าคนแต่งจะแต่งถึง 100 ตอนหรือเปล่าเพราะนี้ก็ 46 ตอนเข้าไปแล้ว

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
รักยม ตอนที่ 44 - Somebody

Assasin008

........................................................................................

แสง แดดอ่อน ๆ ยามเช้า ลอดผ่านกระจกหน้าต่างเข้าไปในห้องพักเล็ก ๆ ใจกลางเมือง เสียงหึ่ง ๆ ของเครื่องปรับอากาศ และหยดน้ำใส ๆ ที่เกาะติดพราวไปทั่ว กระจกบานใส บ่งบอกว่าสภาพอากาศด้านในห้องนั้นคงจะเย็นเฉียบไม่น้อย ชายหนุ่มหล่อหน้าตาคมสันยืนติดกระดุมเสื้อ
เชิ้ตสีขาวให้ตัวเองอยู่ข้าง เตียงนอนอย่างสบายอารมณ์ เขามองร่างเปลือยของสองสาวที่หลับสนิทบนเตียงนอนด้วยความรู้สึกอิ่มเอม และสุขสม  ผ้าปูที่นอนที่แรกสุดเป็นสีขาวสะอาดเรียบร้อย ตอนนี้กลับยับยู่ยี่ และเลอะเทอะเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำกามจากเกมกามอันร้อนแรงระหว่างเขา ฝ้าย และ ฝน สองสาวสวยแสน น่าฟัด เขาเหลือบมองไปทางฝ้าย พยาบาลสาวหน้าหวานเจ้าของเรือนร่างขาวผ่องอย่างพินิจพิเคราะห์ เนื้อขาว ๆ ราวกับหิมะของเธอ โดนเขาบีบขย้ำซะจนเป็นสีแดงจ้ำไปทุกสัดส่วน ขาขาว ๆ อ้าออกอย่างหุบไม่ลง เพราะโดนเขาใช้ท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ทะลวงแล้วทะลวงอีก อย่างนับไม่ถ้วน กลีบเนื้อสีขาวผ่องแบะอ้าออกจนเห็น น้ำกามขาวข้นที่เขาฝากเอาไว้เอ่อล้นอยู่เต็มร่อง เขาหันมามองทางขวาเล็ก น้อย ก็เห็น ฝน พริตตี้สาว สุดเอ็กซ์ อยู่ในสภาพเลอะเทอะเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบกามไม่แพ้กัน ต่างกันเล็กน้อยที่ฝนนั้นมีคราบน้ำกามไหลย้อยออกมาจากทั้งทางร่องเสียว ด้านหน้า และทางรูก้น เมื่อคืนนี้หลังจากที่เขาแกล้งเปิดโอกาสให้ฝนได้ปล่อยชายชู้หนีออกจากห้องไป ได้ โดยการพาฝ้ายเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อออกมา เขาก็ระเริงรักกับสองสาวต่ออย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้แต่น้อย เมื่อเขาเสร็จจากสาวคนหนึ่งเขาก็จะ ขยับตัวไปคร่อมร่างของสาวสวยอีกคนหนึ่งที่นอนหอบเหนื่อยอยู่ทันที สุดท้ายแล้วเป็นฝ้ายที่เหนื่อยอ่อนจนสลบไสลลงไปก่อน ปล่อยให้ฝน
ต้องรับ ศึกหนักอยู่คนเดียว แรกทีเดียวฝนนั้นรู้สึกดีใจที่เธอตอบสนองในเรื่องเซ็กส์ต่อ คนที่เธอรักได้ นานกว่าฝ้ายเพื่อนรัก และคู่แข่งตลอดกาลของเธอ ฝนยิ้มดีใจน้อย ๆ ด้วยความภูมิใจ เพราะถือว่าเธอได้รับชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ เธอจึงเร่งโหมตอบสนองกับความต้องการอันร้อนแรงของชายหนุ่มอย่างไม่คิดจะ ยอมแพ้ แต่ท้ายที่สุดแล้ว เธอก็ต้องสลบไสลไป และยอมรับความพ่ายแพ้ให้กับความต้องการที่เหมือนจะไร้ที่สิ้นสุดของนาย เอก

"ไปก่อนนะจ๊ะเมียจ๋า" เอกพูดเบา ๆ ต่อสาวสวยทั้งสองที่นอนสลบเหมือดบนเตียง เขาหยิบเอาผ้าห่มมาคลุมร่างของทั้งสองไว้ แล้วก้มลงไปหอมแก้มคนละฟอด จากนั้นก็รีบเปิดประตูเดินออกไปอย่างเงียบเชียบ เพราะกลัวว่าหากอยู่ต่อไป จะอดใจตัวเองไม่ไหว ต้องกระโดดลงไป
ฟอนเฟ้นหาความสุขจากเรือนร่างสวยของ ทั้งคู่อีกครั้ง ร่างสูงโปร่งก้าวออกไปพร้อมกับเสียงประตูห้องที่ปิดลงเบา ๆ ปล่อยทิ้งให้สองสาวสวยนอนหลับตาพริ้มฝันหวานอย่างมีความสุขราวกับอยู่ ในสรวงสวรรค์

..................................


"หืม นั่นมัน คนขับรถ ของน้องหญิงนี่นา สงสัยกลับบ้านไม่ไหวซะล่ะมั้ง" เอกเดินควงกุญแจรถยนต์อย่างสบายอารมณ์ขณะเดินไปที่ลาดจอดรถของคอนโด เขาเห็นรถ BMW คันหรูของบ้านน้องหญิงยังคงจอดนิ่งอยู่ ที่ด้านในนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากลุงสมคนขับรถหื่นกาม ที่ โดนพระเอกกลั่นแกล้งซะจนฟ้าเหลืองรำไร ร่างดำ ๆ ของลุงสมนั่งหน้าซีดไร้เรี่ยวแรงอยู่ที่นั่งคนขับเหมือนจะขยับเขยื้อนตัวเอง ไม่ไหวอีกต่อไป ชายหนุ่มอมยิ้มเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะชอบใจของรักยมลูกรักทั้งสองดังแว่ว ออกมา"สั่งสอนเล็ก ๆ น้อยก็พอแล้ว ช่วยพาไปส่งที่บ้านล่ะกัน เอาบุญ เดี๋ยวจะอาการหนัก นะลูกนะ" ชายหนุ่มส่งกระแสจิตบอกรักยม
"แล้วแต่พ่อซิ จ๊ะ ไปบ้านแม่ก็ดีเหมือนกัน พวกหนูคิดถึงแม่แล้ว" เสียงเด็กน้อยสองคนดังแว่วตอบกลับมา"อืม นั่นซิ ไม่ได้เจอกันตั้งสองสามวันแล้ว น้องหญิงคงจะงานยุ่งน่าดู" ชายหนุ่มที่เตร็ดเตร่ตะลอนเจ้าชู้ไป ๆ มา ๆ ก็เริ่มที่จะคิดถึงน้องหญิงเขา จึงเปิดประตูรถ ยกเอาร่างไร้เรี่ยวแรงของลุงสมไปนอนที่เบาะหลัง แล้ว บึ่งรถ BMW คันงามออกจากลานจอดรถ เป้าหมายอยู่ที่คฤหาสน์หลังโตที่อยู่ไม่ไกล จากนี้นัก

..................................

ณ คฤหาสน์หลังใหญ่

"พี่เล็กคะ พี่เล็ก ลุงสมหายไปไหนคะ หญิงไม่มีกุญแจรถ" น้องหญิงสาวสวยในชุดนักศึกษาร้องเรียกแม่บ้าน ท่าทางของเธอดูจะรีบร้อนไม่น้อย"ไม่รู้เหมือนกันค่ะคุณหนู เมื่อคืนก็หายไปเลย ไม่รู้หายไปไหน ตอนเช้าก็ยังไม่กลับมา" เล็กแม่บ้านร้องตอบด้วยภาษากลางแต่แฝงสำเนียงสาวเหนือ"อ้าว แล้วนี่หญิงจะไปเรียนยังไงล่ะเนี่ย" หญิงสาวขมวดคิ้ว เม้มปากบางเบา ๆ เธอกำลังชั่งใจ ว่าจะออกไปขึ้นแท็กซี่เองดีหรือเปล่า เพราะกุญแจรถนั้น เก็บอยู่ที่ลุงสมหมดเลย แต่เมื่อเธอนึกไปถึงประสบการณ์เสียวที่เธอเจอะเจอบนรถไฟใต้ดินนั้น ทำให้เธอเริ่มขยาดที่จะใช้บริการขนส่งสาธารณะทุกประเภท ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงบริการแท็กซี่ที่มีข่าวพาผู้หญิงไปข่มขืนรายวันด้วย"โอ๊ะ นั่นไงคะ ท่าทางตาสมคงจะมาแล้วล่ะคะ คุณหนูขา " แม่บ้านบอกน้องหญิงขณะ ยืดคอชะเง้อดูรถคันหรูสีดำสนิทวิ่งผ่านประตูรั้วที่อยู่ไกล
ออกไป ในใจคิดว่าคงเป็นตาสมผัวตัวดีของเธอแน่ ๆ เธอปรี่เข้าไปทันทีเมื่อรถขยับมาจอดนิ่งที่เบื้องหน้าของเธอและคุณหนู กะว่าจะถามซะให้ละเอียดว่า แอบหนีไปเที่ยวกะหรี่ที่ไหนอีกหรือเปล่า ปล่อยให้เธอต้องนอนเหงาอยู่คนเดียว แต่เมื่อกระจกรถสีดำมืดเลื่อนขยับลง ก็ต้องผงะ
เมื่อคนในรถนั้นไม่ใช่ตาสมผัวของเธอ หากแต่เป็นแฟนหนุ่มรูปหล่อของคุณหนูต่างหาก

"อุ๊ย นึกว่าใคร แฟนคุณหนู นี่เอง ... อุ๊ย แล้วทำไมคุณ มาขับรถนี่ได้ล่ะคะ ตาสมหายไปไหน" แม่บ้านที่เตรียมจะโวยวายใส่ลุงสมเต็มที่ถึงกับชะงัก และเผลอเพ้อไปกับหน้าตาคมสันของหนุ่มหล่อในรถชั่วขณะ
"ระหว่างทางที่ กำลังมานี่ ไปเจอลุงสมนอนจอดรถไม่สบายอยู่ ผมก็เลยพามาส่งที่บ้านนี่แหละ ว่าไงที่รัก" ร่างสูงโปร่งเปิดประตูรถลงไปตอบแม่บ้าน ก่อนที่จะหันไปทักทายแฟนสาว พร้อมกับสำรวจความสวยน่ารักของเธอไปพร้อมกันอย่างรวดเร็ว ใบหน้าของเธอสวยหวานปานเทพ
ธิดาเช่นเคย ไม่ใช่ซิสำหรับเค้าแล้ว น้องหญิงเหมือนจะยิ่งสวยและน่ารักมากขึ้นทุกครั้งที่ได้เจอกัน เขาแทบจะไม่สามารถละสายตาไปจากใบหน้างดงามและอ่อนหวานของเธอได้เลยแม้ แต่น้อย เขากลืนน้ำลายดังเอื้อก เมื่อมองต่ำลงไปสำรวจความงามของเรือนร่างเบื้องหน้า
ผิวพรรณของเธอช่าง ขาวผ่องนวลเนียนไปซะทุกสัดส่วน ยิ่งมาใส่ชุดนักศึกษาแบบฟิตรัดล่อเสือล่อตะเข้แบบนี้แล้ว มันก็ยิ่งเน้นความงามและความเซ็กส์ซี่ของเธอออกมาให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เสื้อนักศึกษาสีขาวเนื้อบางที่โอบประคองสองเต้าอวบก็แทบจะปริขาดออกมาอยู่ แล้ว
ไหนจะท่อนขาขาวเรียวที่โผล่พ้นชายกระโปรงสีดำนั้นอีก ชายหนุ่มถอนหายใจเบา ๆ ขณะข่มอารมณ์อยากที่พลุ่งพล่านขึ้นมาอีกครั้ง เขา แทบอยากจะลากน้องหญิงกลับไปขึ้นเตียง แล้วขย้ำสองเต้าอวบพร้อมกับละเลงบทรักใส่เธออีกครั้งในทันที ทั้ง ๆ ที่เขาเพิ่งได้ระบายใส่สองสาว ฝ้าย และ ฝนไปแล้วทั้งค่ำคืน

"อ้าว พี่เอก มาได้ยังไงคะเนี่ย ..." น้องหญิงตอบท่าทางแปลกใจ และอดขนลุกไม่ได้เมื่อสบตากับ สายตาที่เป็นประกายวาววับแห่งความต้องการ ของแฟนหนุ่ม เธอใช้มือสางผมที่เรียบร้อยอยู่แล้วของตัวเองอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าเธอดู สวยอยู่เสมอ ใบหน้าสวยยิ้มน้อย ๆ ด้วยความดีใจ ที่แฟนหนุ่มที่เธอเฝ้าคิดถึงมาหาที่บ้าน

"ว้าย ตาสม เป็นอะไรเนี่ย ไข้หวัดหมู แน่ ๆ เลยคุณหนู ระวังนะคะ อย่าเข้ามาใกล้" แม่บ้านร่างเล็กร้องเอะอะโวยวาย เมื่อเอกเปิดประตูหลังเผยให้เห็นร่าง ลุงสมที่นอนหน้าซีดเป็นไก่ดำต้มอยู่บนเบาะรถ"ไม่ใช่หรอก ตัวไม่ได้ร้อนซักหน่อย นี่สงสัยจะทำงานหนักไปล่ะมั้ง หลับนิ่งเชียว" เอกยิ้มในใจถึงเหตผลที่ลุงคนขับรถเป็นแบบนี้ แต่ก็พูดกลบเกลื่อนเป็น อย่างอื่นแทน "ต้องใช่แน่ ๆ เลยล่ะคะคุณ ก็ตาสมเค้ากินลาบหมูตั้งเยอะ เมื่อคืนก่อน ต้องเป็นไข้หวัดหมูแน่ ๆ เลยล่ะค่า" แม่บ้านยังคงยืนกรานเหมือนเดิม"ก็บอกแล้วไงว่าไม่ใช่ นี่พาไปหาหมอมาแล้ว เค้าบอกว่า ทำงานหนักเกินไป เลยช๊อค แค่นั้นเอง " เอกพูดปดตัดความรำคาญ แต่อย่างน้อย
เขาก็พูดความจริง ส่วนนึงล่ะนะ ที่บอกว่า ทำงานหนักไปเลยช๊อค จนฟ้าเหลือง
"เฮ้อ งั้นก็แล้วไป ไอ้เราก็นึกว่า ตาสม มันจะทันสมัย ไปติดหวัด กลับมาที่บ้านซะอีก" แม่บ้านถอนหายใจด้วยความโล่งอก ขณะเข้าไปพยุงร่างของลุงสมออกจากรถ ตรงเข้าไปในห้องพัก ด้วยความช่วยเหลือของนายเอก และน้องหญิงที่คอยเชียร์อยู่ห่าง ๆ

..................................................

เมื่อ ส่งลุงสมถึงห้องนอน เอก และหญิง ก็ขึ้นรถ BMW คันหรู แล้วบึ่งไปมหาวิทยาลัยทันที

"นึกว่าพี่เอก จะไม่มาหาหญิงซะแล้ว" น้องหญิงพูดทำท่าทางงอนใส่
"อ้าว ก็น้องหญิงบอกว่า งานเยอะติดรับน้อง เลยขอตัว 2-3 วันไม่ใช่เหรอ นี่ก็รอครบเวลาแล้ว ค่อยแวะมาไงล่ะ จริง ๆ คิดถึงที่รักจะแย่แล้ว"เอกตอบกวน ๆ น้องหญิงพูดอย่างงั้นจริง ๆ เขาเลยใช้เวลาที่ว่าง ๆ ไปอยู่กับฝ้ายและฝนแทน "พี่เอกบ้า ๆ มาหาไม่ได้ ก็โทรมาก็ได้นี่นา หญิงคิดถึงพี่เอกนะ" หญิงแสร้งทำหน้าบึ้งงอนใส่เอก
"โอ๋ ๆ ก็คราวก่อนสุดที่รักสั่งการมาว่า ขอเวลาเองนี่นา ก็เลยไม่กล้าโทรไปกวนน่ะซิ ไม่งั้นจะเป็นการขัดคำสั่งผู้บังคับบัญชาได้นะ" เอกพูดทะเล้นพลางส่งยิ้มให้สาวสวยที่กำลังทำหน้าบึ้ง
"ฮึ ถ้างั้น ผู้บังคับบัญชา ขอสั่งให้ พลทหารเอกต้องโทรหาทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอนด้วย ไม่งั้นจะโดนลงโทษสถานหนัก" น้องหญิงแกล้งทำเสียงดังพูด ขึงขังเหมือนพลทหาร
"ได้ครับ ท่าน ผบทบ พลทหารเอกยินดีรับคำสั่งครับผ้ม " เอกทำท่าวันธยาหัตถ์ตอบ ก่อนที่ทั้งคู่จะหลุดหัวเราะออกมาพรืดใหญ่

"หญิง คิดถึงพี่เอกจัง" สาวสวยยิ้มแก้มแดงระเรื่อ เธอเอื้อมมือไปจับที่ต้นขาของเอก พลางลูบไล้แล้วบีบเบา ๆ อย่างโหยหา "พี่ ก็คิดถึงน้องหญิงที่สุดเลยเหมือนกัน" เอกที่แอบชำเลืองมองต้นขาขาวเรียวของแฟนสาว รู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสนุ่มนิ่มที่ต้นขาของตัวเอง เหมือนน้องหญิงจะ เจตนาแกล้ง เพราะเธอลากไล้มือไปจนเกือบถึงเป้ากางเกงแล้วเธอก็ดึงมือกลับไปอีกด้านทันที แต่แค่นี้ชายหนุ่มก็เกิดอาการเกร็ง และ กระหายอยากขึ้นมาทันที ท่อนเนื้อแข็งตัวพองรับสัมผัสอ่อนโยนของสาวสวยแทบจะทันที มันพองตัวจนเบียดแน่นอยู่ในเป้ากางเกง

"อูยยย สุดที่รักอย่าแกล้งแบบนี้ซิ นี่ไม่ได้เจอสุดที่รักหลายวัน อดอยากปากแห้งจะแย่อยู่แล้ว" เอกพูดเสียงกระเส่า ยิ่งเวลาผ่านไปน้องหญิงก็ ยิ่งลากมือเข้าไปเฉียดเป้ากางเกงของเขามากขึ้นเรื่อย ๆ เขารู้ดีว่าแฟนสาวสุดสวยดีกรีดาวมหาลัยชื่อดังของเขานั้น ก็คงจะมีอารมณ์
และ ความต้องการอยู่บ้างไม่น้อย"จริง ๆ น่ะเหรอ ไม่ได้เจอกันหลายวัน คงไม่ใช่ว่าไปเถลไถลกับสาว ๆ ที่ไหนแล้วนะคะ" น้องหญิงยิ้มหน้าบาน เธอรู้สึกดีเมื่อเขาเรียกเธอ
ว่าสุดที่รัก มือนุ่มขยับเอื้อมไปที่เป้ากางเกงซึ่งมีอะไรบางอย่างซึ่งกำลังพองตัวสู้กับ มือของเธอที่แตะสัมผัสไว้ ใบหน้าของเธอร้อนผ่าว จากความคิดที่แค่อยากจะ แกล้งแฟนหนุ่มสนุก ๆ นั้น เธอชักจะเริ่มหวั่นใจตัวเองเสียแล้ว ภาพบทรักของเธอกับแฟนหนุ่มบนเบาะรถเมื่อไม่นาน
มานี้หวนกลับคืนมาอีก ครั้ง เมื่อวันนั้นเธอโดนวางยาปลุกเซ็กส์โดยรุ่นพี่สุดหื่น จึงกล้าทำทุกอย่างกับแฟนหนุ่มแม้จะอยู่บนรถและมีคนอื่นดูอยู่ก็ตาม แต่วันนี้เธอไม่ได้โดนฤทธิ์ยาจึงยังรู้สึกระแวง และไม่กล้าที่จะทำอะไรแบบนั้นในที่สาธารณะ

"สาว ๆ ที่ไหนล่ะ จะสวยสู้น้องหญิงได้" เอกตอบอ้อม ๆ เขาไม่ได้โกหกตรง ๆ ว่าไม่ได้ไปหาสาวอื่น แต่ใช้วิธีตอบอ้อม ๆ แทน
"เรียกเหมือนเมื่อกี้อีก ซิคะ" สาวสวยขยำท่อนลำแกร่งเบา ๆ ด้วยความมันเขี้ยว ก่อนที่จะลูบไล้ไปมา
"อู ยยย ... เรียกอะไรครับ เหมือนเมื่อกี้ ... อืมม" เอกผ่อนลมหายใจหนักหน่วง เพื่อคลายความเสียวที่กำลังได้รับผ่านมือนุ่ม ๆ
"ก็ที่เรียกว่า .. สุดที่รัก ... ไงคะ" สาวสวยหน้าแดงด้วยความเขิน ดูเธอจะชื่นชอบคำ ๆ นี้เป็นพิเศษ  "จ้ะ สุดที่รัก สุดที่รัก สุดที่รัก อืมมม" ชายหนุ่มพูดพลางครางกระเส่า เมื่อยิ่งพูดสาวสวยก็ยิ่งลูบคลำท่อนเอ็นของเขาหนักหน่วงขึ้นความนุ่ม นิ่มของมืออันแสนเชี่ยวชาญ และ กลิ่นกลิ่นกายสาวอันหอมหวานของเธอทำเอาเขาแทบคลั่งเสียให้ได้ นี่หากไม่ติดว่าต้องขับรถอยู่ล่ะก็ เขาคงจะกระโจนไปคร่อมร่าง แล้วส่งแก่นกายทะลวงเข้าไปในร่างของเธอให้หนำใจแล้ว

"อุ๊ย ... " น้องหญิงเพิ่งสังเกตเห็นว่า มีมอเตอร์ไซค์รับจ้างคันหนึ่งจอดมองการกระทำของเธออยู่ จึงรีบถอนมือออกมาจากเป้ากางเกงของแฟนหนุ่มทันที ก่อนที่จะพยายามตีสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ เอกที่กำลังเพลิดเพลินถึงกับมองหน้ามอเตอร์ไซค์รับจ้างด้วยตาเขียวปั๊ด ที่กล้ามาขัดจังหวะพวกเขา

"ที่รักจ๋า เดี๋ยวไปแวะ คอนโดของพี่ก่อนไปเรียนนะ จะได้ไม่โดนขัดจังหวะ" ชายหนุ่มทำเสียงหวานออดอ้อนหญิงสาว"ไม่ได้ค่ะ เช้านี้หญิงมีควิซเก็บคะแนนถ้าขาดล่ะก็แย่เลย เดี๋ยวหญิงเรียนเสร็จแล้วจะไปหาตอนเย็นนะ พี่เอกอยากจะทำอะไร หญิงยอมทุกอย่าง"หญิงสาวชั่งใจตัวเองอย่างหนักหน่วง เด็กเรียนดีอย่างเธอ มองว่าการเรียนนั้นเป็นหน้าที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอบเก็บคะแนนย่อย
ครั้งนี้มันมากถึง 10% ซึ่งหากเธอได้ศูนย์ล่ะก็ โอกาสที่จะได้เกียรตินิยมของเธอคงจะหมดไปแทบจะทันที แต่กระนั้นก็ตามเธอยอมรับว่า หัวใจของเธอนั้นได้โบยบินตามแฟนหนุ่มไป เรียบร้อยแล้ว หัวใจและร่างกายวัยสาวที่ขาดการการสมสู่จากเพศตรงข้ามของเธอเรียกร้องอย่าง รุนแรง ให้เธอทำตามใจปราถนา

"ว้า ... ไม่ได้เจอกันตั้ง 2 วัน คิดถึงแทบแย่ พอมาเจอกัน ที่รักก็ไม่สนใจซะงั้น เฮ้อ เดี๋ยวกลับไปนอนเหงาคนเดียวก็ได้" ชายหนุ่มจอมกะล่อนแสร้งถอนหายใจเฮือกใหญ่ทำเป็นคอตกเศร้าซึม เรียกคะแนนสงสาร"โธ่ พี่เอกอ่ะ อย่างอนซิคะ พี่เอกอ่ะ ... " น้องหญิงแม้จะรู้ว่าแฟนหนุ่มของเธอแกล้งทำเป็นเศร้าอยู่เต็มอก แต่เมื่อเห็นใบหน้าเศร้าเป็นหมาเหงา
ของเขาแล้วก็อดรู้สึกเห็นใจไม่ได้ เธอเหลือบมองดูนาฬิกาข้อมือเรือนหรู เธอมีเวลาอีกแค่ 30 นาที ก่อนที่จะเริ่มเรียน และนั่นหมายความว่าเธอไม่มีเวลาที่จะยอมให้แฟน หนุ่มของเธอทำอะไรแน่ ๆ ยกเว้นเสียแต่ว่า ... ถ้าไม่ต้องหยุดรถ เธอก็คงพอจะทำอะไรให้เขาพอใจได้บ้าง

"งั้นหญิงจะช่วยพี่เอกแทนล่ะกัน นะคะ ตอบแทนที่พี่เอกแวะมารับตั้งแต่เช้า" น้องหญิงที่เริ่มใจอ่อนรอให้รถเคลื่อนตัวห่างจากมอเตอร์ไซค์คันเมื่อกี้ ก่อนที่จะเอื้อมมือนุ่มมาลูบไล้ที่เป้ากางเกงของเอกอีกครั้ง เธอรู้สึกร้อนวูบวาบเมื่อสัมผัสเข้ากับความแข็งแกร่งและร้อนผ่าวของแก่น
กาย แฟนหนุ่ม เธอบีบขยำเบา ๆ ด้วยความรู้สึกมันส์มือ จนเอกตัวงอ
"อูยยยย ดีจังเลย ที่รักจ๋า ... อืมมม" เอกหันไปมองดวงตาหวานสวยของแฟนสาวอย่างพอใจ ก่อนที่จะรวบรวมสมาธิเพื่อขับรถต่อไปยังจุดหมาย

เพียงชั่วครู่สาวดาว มหาลัยคนสวย ก็ปลดตะขอกางเกงของเขาออกไป พร้อมกับรูดซิปเพื่อปลดปล่อยสิ่งที่ซุกซ่อนอยู่ภายในให้ออกมาเป็นอิสระเมื่อ ปราศจากพันธนาการ เจ้าท่อนเอ็นอันเขื่องที่แข็งโด่ราวกับท่อนไม้ก็ดีดเด้งออกมาอยู่เบื้องหน้า เธอทันที น้องหญิงจ้องมองท่อนเอ็นเบื้องหน้าอย่างไม่กระพริบตา เพียงแค่ได้เห็น ร่างกายวัยสาวของเธอก็เหมือนกับจะโดนคำสั่งเปิดสวิทซ์ทันที กระแสแห่งความต้องการเริ่มหลั่งไหลพรั่งพรูออกพร้อมกันจากทุกอณูของ ร่างกาย ใบหน้าของเธอเริ่มแดงซ่านขึ้นมาอย่างช้า ๆ เริ่มรู้สึกถึงลมหายใจที่หนักหน่วงขึ้น
"อืมมมมม ดีจัง อาาาา อืมมมม" เอกร้องครางเบา ๆ รับความเสียว เมื่อน้องหญิงนักศึกษาสาวสวยกำลังใช้มือค่อย ๆ รูดท่อนเอ็นที่พองตัวอยู่อย่างเต็มที่ด้วยความชำนิชำนาญ หนังหุ้มปลายโดนรูดลงไปจนหัวบานใหญ่นั้นบานโร่ออกมาราวกับดอกเห็ด เธอใช้ปลายนิ้วสัมผัสบีบคลึงที่
ส่วนปลายหัวบานนั้นเบา ๆ อย่างหลงไหล

"อาาา น้องหญิง สุดที่รัก สุดยอดไปเลยจ้ะ ซี้ดดดสส" ชายหนุ่มเริ่มขับรถช้าลงเรื่อย ๆ เพราะสมาธิในการขับนั้นแทบจะไม่มีแม้แต่น้อย เขาตัดสินใจหักพวงมาลัยส่ง ตัวรถเลียบไปทางเลนซ้ายสุด แล้วผ่อนคลายตัวเองด้วยการเอนหัวกับพนักพิง ความเร็วของรถยุโรปลดลงเรื่อย ๆ
จนรถที่อยู่เลนขวาวิ่งแซงผ่านไปคันแล้ว คันเล่า น้องหญิงที่ห่วงเรื่องไปสอบสาย ตอนนี้กลับลืมเรื่องเวลาไปซะแล้ว เธอสนใจก็เพียงแต่ท่อนเอ็นดุ้นใหญ่เบื้องหน้า น้องหญิงมองใบหน้าของแฟนหนุ่มที่กำลังเคลิบเคลิ้มมีความสุขก็อดดีใจไม่ได้ ยิ่งเวลาผ่านไปเธอยิ่งรู้สึกร้อนวูบวาบมากขึ้นเรื่อย ๆ จากความคิดที่จะช่วยแฟนหนุ่มด้วยมือเพียงอย่างเดียว เพราะกลัวว่าจะเปรอะเปื้อนเลอะเทอะจนต้องแต่งตัวใหม่นั้นเริ่มเปลี่ยนไป เธอ มองเขาด้วยสายตาหยาดเยิ้ม ก่อนที่จะตัดสินใจใช้มือเกลี่ยผมยาวสลวยไปข้างใบหู 'เฮ้อ อดใจ ไม่ได้อีกแล้วซิเรา' นักศึกษาสาวรำพึงในใจ ก่อนที่จะโน้มตัวก้มหน้าลงไปที่หว่างขาของเขา

"อาาาาาาา ดีจังเลย สุดที่รัก อูยยยยย พี่รักน้องหญิงที่สุดเลย" ชายหนุ่มร้องครางกัดฟันกรอด ๆ เมื่อ นักศึกษาสาวสวยใช้ลิ้นนุ่มชื้น แลบเลียชิมรสชาติของท่อนเอ็นที่ ส่วนปลายหัวบานนั้น ก่อนที่เธอจะอ้าปากครอบเอาส่วนปลายหายเข้าไปในปากนุ่ม ๆ ชื้น ๆ ของเธอ ความรู้สึกเสียวทำเอาชายหนุ่มแอ่นเกร็งเอวแน่น ท่อนเอ็นแทบจะระเบิดน้ำกามออกมาอยู่รอมร่อ คนนอกไม่มีทางรู้เด็ดขาด ว่าคุณหนูไฮโซดาวมหาลัยที่ดูจะสุดแสนบริสุทธ์ผุดผ่องราวกับนางฟ้าคนนี้ จะมีลีลาลิ้นที่เหลือร้ายนัก ลิ้นเล็ก ๆ แสนนุ่มนิ่มของเธอตวัดระรัวสัมผัสไปทั่วจุดอ่อนไหวของชายหนุ่มไม่หยุด
ยั้ง ท่อนเอ็นยาวใหญ่โดนสองมือนุ่มรูดขึ้นลงไปพร้อม ๆ กับริมฝีปากบางที่ครูดสัมผัสไปกับความยาวของท่อนลำ บางจังหวะสาวสวยขบกัดท่อน
เนื้อมหาเสน่ห์ด้วยความมันส์ในอารมณ์เบา ๆ ทำเอาชายหนุ่มตัวกระตุกงอด้วยความเสียว ท่อนเอ็นอันเขื่องกระตุกตุบ ๆ แทบจะสิ้นฤทธ์อย่าง
รวดเร็วภายใต้ริมฝีปากและเรียวลิ้นมหารัญจวญของคุณ หนูคนสวย เอกร้องครางซี้ดซ้าดตลอดเวลา เขากัดฟันกรอด ๆ พยายามรวบรวมสมาธิ
ก่อน ที่จะตัดสินใจหักรถเลี้ยวเข้าไปในซอยเปลี่ยวเล็ก ๆ ข้างทาง รถคันใหญ่วิ่งตามทางลูกรังไปอีกไม่นานนัก ชายหนุ่มก็แตะเบรคจอดรถจน
นิ่ง สนิทที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ แล้วถอนหายใจปลดปล่อยร่างกายไปกับความเสียวซ่านร้อนแรงของนักศึกษาสาวสวยไฮ โซเบื้องหน้า

น้องหญิงถอนปากออกมาจากท่อนเอ็นอันเขื่องดังบ๊วบ เพื่อที่จะพักหายใจ และเปลี่ยนท่านั่งเพื่อให้หายเมื่อย สายตาหยาดเยิ้มร้อนแรงหันไปมอง
ใบหน้าที่มีแต่ความกระสันของชายหนุ่ม อย่างพึงพอใจ ก่อนที่จะขยับตัวนั่งชันเข่าบนเบาะรถ แล้วก้มหน้าลงไปชิมรสชาติท่อนเนื้อมหาเสน่ห์ ที่
เป็นมันปลาบด้วยน้ำลาย ของเธออีกครั้ง ปากนุ่ม ๆ อ้าครอบท่อนเอ็นที่บานตัวเต็มที่อย่างหิวกระหาย ก่อนที่จะตวัดเรียวลิ้นไปมา และออกแรง
ดูดจนเสียงดังบ๊วบ ๆ ไม่หยุด

"โอย ยย น้องหญิง ซี้ดดสสสสสส สุดยอดไปเลย เมียสุดที่รัก ดูดแรง ๆ แบบนั้นแหละ อาาา" เอกพยายามอดทนแล้วอดทนอีกที่จะไม่ปล่อยน้ำเงี่ยน
ให้แตกออกมาง่าย ๆ เขาพยายามผ่อนคลายอารมณ์ตัวเอง ด้วยการเอามือไปลูบไล้ต้นคอขาวผ่องของน้องหญิงด้วยความรักใคร่ แต่ภาพนักศึกษา
สาวคนสวยกำลังก้มหน้าก้มตาดูดดุนท่อนเอ็นของเขานั้นไม่ ได้ทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายลงแม้แต่น้อย มันกลับยิ่งทำให้เขารู้สึกเร่าร้อนมากขึ้นด้วย
ซ้ำ เขาลูบสัมผัสแผ่นหลังเรียบเนียนที่มีเพียงเสื้อนักศึกษาบาง ๆ ขวางกั้นอยู่เบา ๆ จนน้องหญิงตัวสั่นน้อย ๆ ด้วยความสยิวจนขนลุก ก่อนที่จะล้วง
มือช้อนลงไปใต้ร่างบาง แล้วโอบอุ้มสัมผัสเข้ากับทรวงอกอวบอิ่มเต่งตึง

"อืมมมม " น้องหญิงสะดุ้งตัวเบา ๆ รับความเสียวที่มาจากปลายยอดถัน แม้จะมียกทรงขวางกั้นอยู่ชายหนุ่ม ก็ยังคงรับรู้ได้ถึงความตึงแน่นของ
เนื้อ สาวในกำมือ เขาออกแรงบีบบี้เต้าเต่งนั้นอย่างสะใจจนมันเด้งไปเด้งมา น้องหญิงที่ได้รับความเสียวจากชายหนุ่ม ก็ยิ่งพยายามเอาความ
เสียวซ่าน นั้นกลับไปให้ชายหนุ่มอีกครั้ง เธอสูดหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่จะเร่งเครื่อง รูดมือขึ้นลงเร็วขึ้น พร้อมกับผงกหัวรูด และออกแรงดูดท่อน
เนื้ออย่าง เป็นจังหวะจนแก้มสวยตอบ เธอออกแรงดูดดุนราวกับกำลังกินอาหารรสชาติแสนอร่อย เสียงบ๊วบ ๆ พร้อมกับเสียงครวญครางของชาย
หนุ่มดังระงมไปทั่วทั้งคันรถ

"มะ ไม่ไหวแล้ว น้องหญิง โอยยยยย อะ อูยยยยย ซี้ดดดสสสสสสส" ชายหนุ่มตอนนี้เห็นแต่แสงสีขาวพราวพร่างเต็มหัวไปหมด เขากัดฟันทน
ต่อไป ไม่ไหวอีกแล้ว ยิ่งอดทน ท่อนเอ็นของเขาก็ยิ่งจะเหมือนระเบิดออก เขาไม่ทนอีกต่อไปแล้ว เอกแอ่นเอวสุดตัวเสยบั้นเอวอัดท่อนเอ็นใส่
เข้าไป ในปากบางของแฟนสาวให้ลึกที่สุด พร้อมกับใช้มือกดศรีษะของเธอเข้าหาตัวเองสุดแรง หญิงสาวที่รู้เกมอยู่แล้วปล่อยให้เขาทำตาม
ความพอใจ เธอหยุดหายใจชั่วคราวเพื่อรอรับน้ำกามร้อนระอุที่กำลังระเบิดออกมาจากปลาย หัวบานของแฟนหนุ่มในไม่ช้า

"โอะ โอยยยย อะ ... อูยยยย ... " เอกตัวกระตุกเร่า ๆ เป็นจังหวะเดียวกับที่น้ำเงี่ยนปริมาณมหาศาลโดนรีดเร้นออกมาจากพวงไข่ออกไป ด้าน
นอก น้องหญิงออกแรงดูดกลืนเอาน้ำข้น ๆ นั้นลงคอไปอย่างไม่รู้สึกถึงความคาวของมันแม้แต่น้อยนิด สำหรับเธอแล้วมันเป็นน้ำที่มีรสชาติน่า
พิศมัยอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่ได้ชื่นชอบรสชาติเหม็นคาวของมันหรอก หากแต่เธอชื่นชมความรู้สึกตอนที่ทำให้แฟนหนุ่มหลั่งมันออกมาได้
ต่างหาก เธอดูดดุนตวัดลิ้นระรัวไปมาไม่หยุดราวกับต้องการที่จะลิ้มรสชาติน้ำนั้นให้ หมดทำเอาชายหนุ่มเกร็งตัวแล้วเกร็งตัวอีก

เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก น้องหญิงจึงเอียงหน้าขึ้นมามองใบหน้าของแฟนหนุ่มที่เอนหลังหลับตาพริ้มกับ พนักพิงอย่างมีความสุข ริมฝีปากสวยที่
เป็นมันปลาบด้วยน้ำกามของแฟนหนุ่ม เผยอยิ้มด้วยความสุขอิ่มเอม เมื่อคนที่เธอรักมีความสุข เธอก็มีความสุขด้วย ลิ้นนุ่มนิ่มแลบเลียไป
ทั่วริมฝีปากตัวเองเพื่อเก็บกวาดคราบน้ำกามที่ติด อยู่เข้าไปในปากจนหมด
"ว้ายย !!" น้องหญิงร้องอย่างตกใจ เมื่อท่อนเอ็นที่เธอคิดว่าสงบลงแล้วนั้น กระตุกตัวแล้วฉีดเอาน้ำขาวข้นออกมาอีกครั้ง คราวนี้เธอไม่ได้
เตรียมรับ มันไว้ น้ำขาว ๆ จึงกระฉูดขึ้นมาเลอะเต็มใบหน้าด้านข้าง และลำคอขาวผ่องของเธอ

"พี่เอกอ่ะ แกล้งหญิง ... เลอะเลย" หญิงสาวยันตัวขึ้นนั่งแล้วบ่นอย่างเง้างอน เธอปรับกระจกมามองใบหน้าสวยของตัวเองที่ตอนนี้เลอะเทอะ
ไปด้วยน้ำสีขาว ระลอกล่าสุดที่โดนส่งออกมา
"นิดหน่อยเองนะ มาเดี๋ยวเช็ดออกให้นะ เมียจ๋า" ชายหนุ่มหัวเราะขำ ๆ กับสภาพหมดสวยของแฟนสาว ก่อนที่จะหันไปหยิบเอากระดาษทิชชู่
มาบรรจงเช็ดใบหน้าของแฟนสาวให้จน สะอาด โดยไม่รู้ตัวเลยว่ามีน้ำกามระลอกหนึ่งนั้นกระเซ็นไปติดอยู่ที่ปกคอเสื้อนัก ศึกษาด้านหลัง

"พี่เอก พอใจแล้วนะ หญิงต้องรีบไปสอบแล้ว ยังไงตอนเย็น หญิงจะไปให้หาพี่เอก แล้วพี่เอกจะทำอะไรก็ตามใจนะคะ" น้องหญิงเหลือบมอง
นาฬิกาหน้ารถ หากรีบบึ่งรถไปตอนนี้ล่ะก็ เธอคงจะยังไปสอบทันอยู่
"อืมม พี่น่ะยังไงก็ไม่พอหรอก อยากจะกอดน้องหญิงทั้งวันเลย ว่าแต่น้องหญิงเถอะ แน่ใจว่าพอแล้วเหรอ" ชายหนุ่มพูดยิ้มกรุ้มกริ่ม ชี้นิ้วลงไป
ที่เป้ากางเกงของตัวเอง เพราะคนที่บอกให้พอนั้น ยังคงใช้มือรูดท่อนเอ็นด้วยความใคร่อย่างไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยออก
"... ก็หญิง ...." น้องหญิงหน้าแดงซ่านพูดน้ำเสียงอึกอัก แฟนหนุ่มของเธอพูดถูก เขาและเธอต่างรู้กันดีว่า เขานั้นยังไม่รู้สึกพอ ... และตัวเธอ
เองก็ ด้วย ไฟราคะที่ตื่นตัวเต็มที่ของเธอนั้นใช่จะมอดดับลงไปได้ง่าย ๆ เสียเมื่อไหร่ ความกระสันนั้นยังคงตลบอบอวลไปทั่งร่างจนน่าอึดอัด
หาก เธอไม่ได้ระบายออกมาล่ะก็ ต่อให้ไปถึงห้องเรียน เธอก็คงไม่มีสมาธิในการทำข้อสอบเก็บคะแนน และเรียนอยู่ดี หัวสมองของเด็กเรียน
ดีคิดว้าวุ่นอย่างหนัก เธอควรจะเลือกทำตามใจตัวเอง หรือรีบไปที่มหาวิทยาลัยกันแน่

"เอาล่ะ งั้นเราก็ไปกันเถอะ ไม่งั้นเดี๋ยวน้องหญิงของพี่จะไปสายนะ" เอกเห็นน้องหญิงนิ่งเงียบมองนาฬิกาเหมือนจะคิดหนัก สำหรับเขาที่เพิ่ง
จะ ได้ปลดปล่อยความใคร่ออกมาไประลอกนึงนั้น พอที่จะรอเวลาให้แฟนสาวเรียนเสร็จก่อนได้โดยไม่รู้สึกงุ่นง่านจนเกินไป เขาทำท่าจะขยับตัว
เตรียมออกรถเพื่อไปส่งแฟนสาว แต่แล้วก็ต้องแปลกใจ เมื่อแฟนสาวคนสวยที่นั่งอยู่บนเบาะข้างตัวนั้น ขยับตัวยกสะโพกแล้วใช้มือล้วงเข้าไปรูด
เอากางเกงในสีดำสุดเซ็กส์ซี่ลงไป ตามท่อนขายาวเรียวจนหลุดออกไปจากปลายขา เขาสังเกตเห็นว่ากางเกงในของเธอนั้นมีร่องรอยเปียกแฉะ
อยู่ไม่น้อย


*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile


นัก ศึกษาสาวสวยหน้าหวานหันมามองแฟนหนุ่มด้วยแววตาแห่งความร้อนแรง แววตาของเธอบ่งบอกความต้องการของเธอออกมาอย่างชัดเจน
คุณหนูดาวมหาลัยคน สวยที่ปกติจะดูเรียบร้อยอ่อนหวานต่อหน้าคนอื่น ตอนนี้แววตาของเธอนั้นช่างเซ็กส์ซี่หยาดเยิ้มไม่หลงเหลือแววแห่งความ
เอียง อายไร้เดียงสาอีกต่อไป เธอปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของตนเองออกทีละเม็ดอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะขยับตัวถอดมันออกแล้วโยนไปด้าน
หลังรถอย่างไม่ใยดี ชายหนุ่มแทบไม่อาจจะละสายตาจากร่างเกือบเปลือยเบื้องหน้าได้แม้แต่น้อยนิด แค่ใบหน้าสวยหวานปานน้องฟ้าของเธอ
ก็มีเสน่ห์เหลือเชื่ออยู่แล้ว แต่ไอ้ที่ร้ายกว่าก็คือยอดปทุมถันอวบใหญ่กลมกลึงน่าฟัดเบื้องหน้านั่นเอง ความกำหนัดที่ดูเหมือนจะลดลงไปของ
ชายหนุ่มพวยพุ่งกลับขึ้นมาใหม่อีก ครั้ง ท่อนเอ็นที่ลดขนาดลงไปเล็กน้อยเมื่อครู่นี้เริ่มแข็งตัวกลับขึ้นมาใหม่อีก ครั้งอย่างรวดเร็ว เขาจ้องมอง
สาวสวยที่กำลังปลดเอายกทรงสีดำสนิทที่โอบ อุ้มรับน้ำหนักสองเต้ามโหฬารนั้นออกไปจากร่างอย่างไม่กระพริบตา พร้อม ๆ กับแกะกระดุม
ถอดเสื้อผ้า พร้อมกับรูดเอากางเกงลงไปเบื้องล่าง

"น้อง หญิงของพี่สวยที่สุดในโลกเลยรู้มั้ย" ชายหนุ่มในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน จ้องมองเรือนร่างเปลือยแสนสวยปานนางฟ้าอย่างเพ้อละเมอ
เขาอดเอาเธอไป เทียบกับสาว ๆ ที่เขาเคยผ่านมาแล้วไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น กระแต ฝ้าย ฝน น้องเมย์ น้องมายด์ น้องฟ้า และปูแฟนของนายเก่ง
พวกเธอเหล่านั้นต่างก็ มีดีกันไปคนละอย่าง แต่เหมือนกับว่าน้องหญิงคนนี้จะรวบรวมเอาข้อดีของพวกเธอเหล่านั้น มาผสมผสานกันอย่างลงตัว
ในร่างของคนเพียงคนเดียว เธอมีความหวานสวยและผิวขาวเนียนหมือนฝ้าย มีความเซ็กส์ซี่ร้อนแรงน่าฟัดแบบฝน มีชื่อเสียงและหน้าอกทรงโต
แบบเดียว กับกระแตดาราสาว และยังมีสุดยอดแห่งร่องเสียวที่ให้ความรู้สึกคับแน่นและดูดตอดเหมือนกับการ สอดใส่กับเด็ก ๆ อย่างน้องเมย์
และน้องมายด์ เรือนร่างสวรรค์สร้างของนางฟ้าคนนี้นี่แหละ ที่ทำให้เขาหลงรักเธออย่างที่สุด

กระโปรงนักศึกษาสีดำ โดนโยนไปกองที่เบาะรถด้านหลัง พร้อม ๆ กับร่างเปลือยที่ก้าวขยับตัวมานั่งคร่อมร่างของชายหนุ่มไว้ สองแขนของ
เธอ โอบรอบคอของชายหนุ่ม สองเต้าอวบอัดบดเบียดกับแผงอกกำยำของแฟนหนุ่มจนบี้แบน เธอไม่ได้พูดจาอะไรแม้แต่น้อย หากแต่แววตา
และ ลมหายใจหนักหน่วงของเธอได้บ่งบอกแฟนหนุ่มเรียบร้อยแล้ว ว่าเธอต้องการทำอะไร

เอกเอื้อมมือไปลูบไล้แผ่นหลังนวลเนียนแต่ร้อนผ่าวของเธออย่างหลง ไหล แต่แล้วหญิงสาวก็เป็นฝ่ายเริ่มก่อน เธอก้มหน้าลงไปจูบกับเขา
อย่าง ร้อนแรง ริมฝีปากบางของเธอบดจูบกับริมฝีปากของเขาอย่างกระหายเร่าร้อนรุนแรง เรี้ยวลิ้นเล็ก ๆ เบียดแทรกเข้าไปพัวพันด้านใน
โพรงปากของชายหนุ่มอย่าง หิวกระหาย ความต้องการของเธอทำเอาชายหนุ่มผู้ช่ำชองในเกมกาม แทบจะกลายเป็นลูกแมวหง่าวไปชั่วขณะ
ก่อนที่เขาจะนึกขึ้นได้ จึงเร่งตวัดปลายลิ้นแลกจูบกับสาวสวยอย่างดูดดื่ม เรียวแขนของเธอโอบกอดรัดรอบคอ ของชายหนุ่มไว้สุดแรง สาว
สวยอยากจะผสาน ร่างเล็ก ๆ ของเธอเข้ากับร่างกำยำเบื้องหน้านี้ซะเหลือเกิน

ขณะที่ แลกลิ้นกัน สาวสวยส่ายสะโพกเบา ๆ บดโหนกนูนเข้ากับท่อนเนื้อร้อนผ่าวนั้นอย่างเงี่ยนร่าน เธอขยับมือข้างหนึ่งลงไปที่จุดเชื่อมต่อ
ของเขาและเธอ ก่อนที่จะจับเอาท่อนเอ็นนั้นตั้งลำให้ตรง พร้อมกับขยับสะโพกกะให้ตำแหน่งจุดเชื่อมต่อนั้นตรงกัน เธอหย่อนเอวลงเล็กน้อย
ให้ส่วนปลายของแท่งเนื้อนั้นจรดจ่อกับร่องสวาทของ เธอ แล้วหย่อนตัวปล่อยน้ำหนักจนร่องสวาทนั้นอ้าอมเอาส่วนปลายหัวเข้าไปจนหมด
"อาาาาาา ... อืมมมม ... แน่นจัง ... ซี้ดดสสส" สาวสวยร้องครางในลำคอ เธอจิกไหล่ของเอกไว้จนแน่น เพราะความคับตื้อในร่องหลืบเบื้อง
ล่าง เธอหยุดเอวของเธอเอาไว้แค่นั้นก่อนเพื่อรอปรับสภาพ แต่ชายหนุ่มก็ช่างกลั่นแกล้งนัก เขาขยับมือลงไปจับเอวคอดกิ่วของหญิงสาวไว้
ก่อน ที่ออกแรงดึง พร้อมกับแอ่นเอวกระดกขึ้นสุดแรง ท่อนเอ็นอันใหญ่พุ่งพรวดเบียดแทรกเข้าไปในร่องสวาทของเธอจนสุดลำในทันที

"อ๊าาาา ... อื้มมมมม ... พี่เอก ... ซี้ดดดสสสส" สาวสวยทนความเสียวแบบกระทันหันไม่ไหวถึงกับละปากออกมาจากชายหนุ่ม เธอแหงนหน้า
เริ่ดแอ่นเหยียดร่างกายสุดตัว เปิดทางให้หน้าอกอวบสวยนั้นปรากฎโฉมอยู่เบื้องหน้าชายหนุ่ม เขาไม่รอช้าเอื้อมมือมาประคองกอดสองเต้า
ดินระเบิดพร้อมกับออกแรงบีบ เคล้นอย่างรุนแรง จนเนื้อขาว ๆ นั้นเด้งไปเด้งมาราวกับขนมพุดดิ้ง ปลายถันที่ชมพูอ่อนที่แข็งเป็นไต โดนชาย
หนุ่มอ้าอมเข้าไปในปากอย่างหิว กระหาย ลิ้นสวาทตวัดเขี่ยไปมาอย่างรวดเร็วพร้อมกับ ออกแรงดูดเหมือนทารกหิวนมแม่ ความเสียวจากจุด
ศูนย์รวมประสาท แล่นพล่านไปทั่วร่างบอบบาองของเธอราวกับโดนไฟฟ้าช๊อต
"อ๊ายยยย พี่เอก โอ๊ยยย ซี้ดดสสส พี่เอก " น้องหญิงเสียวแล้วเสียวอีกจนแทบสำลัก เธอยกสะโพกดินระเบิดขึ้นเบา ๆ เพื่อรับสัมผัสครูดคราด
กับท่อนเอ็นที่อัด แน่นอยู่ในนั้น ก่อนที่จะทิ้งน้ำหนักลงไปใหม่
"ซี้ดดดสสสส เมียจ๋า เมียของพี่ เย็ดมันส์จริง ๆ ทั้งคับ ทั้งแน่น " เอกร้องครางรับสัมผัสเสียวของหญิงสาวผ่านทางแท่งเนื้อที่แทรกตัวฝังเข้า
ไป ในร่างของเธอ ในนั้นมันทั้งอบอุ่นและคับแน่นอย่างที่สุด แท่งเนื้อไวต่อความรู้สึกของเขารู้สึกเหมือนทั้งโดนดูดและโดนบีบนวดไปพร้อม ๆ
กัน เขาออกแรงแอ่นเอวกระแทกดุ้นเอ็นเข้าไปในร่องหลืบคับแน่นนั้นตามจังหวะ เสียวอย่างเมามันส์

"ซี้ดดดสสส งั้น ผัวก็เย็ดเมียแรง ๆ ซิคะ เมียอยากให้ผัวเย็ดแรง ๆ อะ อ๊ายยย อูยยยย" สาวสวยร้องครางด้วยคำหยาบคาบเพราะความกระสัน
สุดขีด ดุ้นเอ็นอันใหญ่ปรนเปรอความสุขใส่ร่องหลืบจนเธอเสียวซ่าน ความอยากที่อดกลั้นมาสองสามวันจวนเจียนจะระเบิดออกอยู่รอมร่อ เธอ
เร่ง โยกเอวอัดสะโพกใส่ท่อนเอ็นอันเขื่องนั้นสุดแรง จนรถยุโรปคันหรูที่จอดภายใต้ร่มเงาไม้สั่นไหวไปมาตามแรงกดกระแทก ใบหน้าสวยของ
เธอแดงซ่าน คิ้วสวยขมวดนิ่วเหมือนเจ็บปวดจนเกินจะทานทน หากแต่นาทีนี้สำหรับเธอแล้วมันเป็นความเสียวที่มากจนเกินจะทานทนซะมาก
กว่า แม้ใบหน้าสวยจะบิดเบี้ยว แต่นั่นกลับเต็มไปด้วยความสุขหฤหรรษ์ในรสกามอย่างที่สุด สะโพกผายส่ายกระตุกขึ้นและลงสลับไปมาอย่าง
เป็นจังหวะจะโคน ชายหนุ่มกัดฟันกรอด ๆ รับสัมผัสตอดรัดสุดหรรษาจากร่องหลืบ ขณะที่ในปากนั้นกำลังดูดดื่มรสชาติหวานหอมของสองเต้า
สวยอย่างเอร็ดอร่อย

"อ๊าาาาา พี่เอก พี่เอก ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว พี่เอก พี่เอกกกกก อ๊ายยยยยยย" และแล้วเมื่อผ่านไปได้เกือบยี่สิบนาที นักศึกษาสาวคนสวย
ดีกรี ดาวมหาลัยชื่อดังก็กรีดร้องออกมาเสียงดังลั่นอย่างสุดจะทานทน ร่างบอบบางตัวสั่นกระตุกเฮือกอย่างรุนแรงเหมือนโดนไฟฟ้าช๊อต
ร่องหลืบ สาวสวยบีบตอดรัดตอบโต้สิ่งที่เบียดแทรกอยู่ภายในอย่างเป็นจังหวะ ราวกับต้องการรีดเร้นเอาน้ำเชื้อของฝ่ายชายเข้าไปสู่มดลูก
ให้มากที่สุด เธอกอดกระหวัดแขนรัดร่างของเขาเอาไว้แน่นจนใบหน้าคมสันนั้นโดนกดแนบกับสอง เต้าอวบจนมันบี้แบน เวลานี้เธอไม่ต้อง
การให้เขาห่างจากกายแม้สักเสี้ยว วินาที

"อืมมมมมม น้องหญิงสุดที่รัก อีกนิดเดียว อีกนิดเดียว อูวววววว โอววววว" ชายหนุ่มเองเมื่อโดนเข้าแบบนี้ก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน เขาแอ่ว
เอวจับสะโพกของเธอกดเข้าหาตัวอย่างสุดแรง เพื่อสอดใส่เจ้าท่อนเอ็นนั้นให้ฝังเข้าไปในร่างของเธอให้มากทึ่สุด และแล้วน้ำกามร้อนระอุ
ก็กระฉูดทะลักเข้าไปในร่องหลืบที่ตอดรัดอย่างสุด ยอดของสาวสวยแทบจะทุกหยาดหยด ก่อนที่จะกอดรัดร่างของเธอไว้ เหมือนอยากจะ
แทรก อยู่ในร่างกายของเธอไปตลอดกาล

ร่างเปลือยเปล่าของชายหนุ่มและหญิง สาวกอดกันกลมดิก ต่างฝ่ายต่างหอบใจเหนื่อยอ่อนเหมือนเพิ่งออกกำลังกายมาอย่างหนักหน่วง
แม้ จะเหนื่อยล้า แต่พวกเขาทั้งสองกลับรู้สึกอิ่มเอมและสุขสม เหมือนกำลังลอยล่องอยู่ในมวลเมฆแห่งสรวงสวรรค์อันหอมหวาน ต่างฝ่าย
ต่าง ได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นระรัว และเสียงหอบหายใจของอีกฝ่ายชัดเจน ความสุขซาบซ่านแผ่กระจายไปทั่งร่างทั้งสองอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

หลัง จากเวลาผ่านไปชั่วครู่ในความเงียบสงบ เอกเหลือบมองนาฬิกาหน้ารถ ก่อนที่จะกระซิบหยอกข้างหูสาวสวยที่หลับตาพริ้มในอ้อมกอด
"อีก 20 นาทีจะ 9 โมงแล้ว ยังจะไปเรียนอีกมั้ยครับคุณนักศึกษาคนสวย" ชายหนุ่มพูดขณะที่ปลายนิ้วของเขากำลังม้วนพันเล่นอยู่กับเส้ม
ผมยาวสลวย ดุจแพรไหมของเธอ
"โอ๊ย ... อูยย แฟนใครเนี่ยดุจริงๆ เลย แซวแค่นี้ กัดเหรอ ดุจริง ๆ เลยนะเมียสุดที่รักของพี่เนี่ย" เอกสะดุ้งเบา ๆ เมื่อหญิงสาวกัดบริเวณ
ไหล่ของเขาเบา ๆ แทนคำตอบ
"ไม่ได้ไปเรียนก็ เพราะพี่เอกน่ะแหละ ถ้าหญิงท้องแล้วเรียนไม่จบพี่เอกต้องรับผิดชอบดูแลหญิงไปตลอดชีวิตด้วย" น้องหญิงเงยหน้าขึ้นมา
มองค้อนชายหนุ่มอย่างเง้างอน หลังจากได้ฝากฝังรอยกัดไว้ที่ไหล่ของเขาแล้ว 1 รอย

"เรียนจบหรือไม่ จบ ยังไง พี่เอกก็จะคอยดูแลน้องหญิงสุดที่รักไปตลอดอยู่แล้วล่ะ" เขายิ้มอย่างอบอุ่น พลางลูบศรีษะที่ผมเผ้ายุ่งเหยิงของ
เธออย่างรักใคร่ ก็แฟนสาวของเขาทั้งสวย และน่ารักขนาดนี้ ใครห้ามใจตัวเองได้ก็บ้าแล้ว
"พี่ เอกสัญญานะ ว่าจะดูแลน้องหญิงเป็นอย่างดี และจะดูแลตลอดไปด้วย" หญิงสาวดันตัวขึ้นเล็กน้อยขยับใบหน้าไปใกล้ชิดกับชายหนุ่ม
จนจมูกโด่ง ๆ ของทั้งคู่ชนกัน
"สัญญาจ้ะ พี่รักน้องหญิงที่สุด และจะคอยดูแลน้องหญิง ตลอดไป" เอกยืนยันคำเดิมอีกครั้ง และจ้องมองใบหน้าสวยของหญิงสาวเบื้องหน้า
ที่ ยิ้มจนแก้มแทบปริอย่างหลงไหล ความรู้สึกดี ๆ หลั่งไหลออกมาอย่างรวดเร็ว เขารู้ดีว่า ผู้หญิงคนนี้นี่แหละ เป็นคนที่เขารักมากที่สุด

ตื้ด ตื้ด ตื้ด เสียงโทรศัพท์มือถือของน้องหญิงดังขึ้น

"ว่าไงจ๊ะยัยฟ้า" น้องหญิงเอื้อมตัวไปหยิบเอาโทรศัพท์มือถือที่เบาะนั่งด้านข้างคนขับ เธอเปิดฝาโทรศัพท์ดูชื่อคนโทรมา ก่อนที่จะกรอก
เสียงใส ๆ กลับเข้าไปอีกฝั่ง เสียงเรียกชื่อเพื่อนของเธอทำให้เอกรู้สึกสนใจเล็กน้อย ฟ้า ... น่าจะเป็นสาวสวยหมัดหนักที่เขาเพิ่งจะเชือด
ไปคราวก่อนนี้ล่ะ มั้ง ชายหนุ่มอดคิดถึงความน่ารักในแบบฉบับเฉพาะตัวของนักศึกษาสาวนักบู๊คนนี้ไม่ ได้ เห็นทีเขาคงต้องหาเวลาไปเยี่ยม
เธอบ้างซะแล้ว ชายหนุ่มยิ้มในใจ พร้อม ๆ กับท่อนเอ็นที่เริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง
"ไม่ว่าไงหรอกนะ ยายคุณหนู แค่จะโทรมาบอกว่า สอบควิซเช้านี้ อาจารย์เค้าเลื่อนไปสอบช่วงบ่ายนะจ๊ะ" เสียงของฟ้าดังแหวว ๆ มาจาก
ปลาย สายอีกข้าง ซึ่งมันดังพอที่จะทำให้เอกได้ยินบทสนทนานี้ไปด้วย
"ว้าว ดีจัง ขอบใจนะยายฟ้า ที่โทรมาบอก อุ๊ยยย อ๊ะ อย่าเพิ่ง .... " น้องหญิงตอบกลับเข้าไปด้วยความดีใจ ที่เธอจะได้มีเวลากับแฟนหนุ่ม
มาก ขึ้นกว่าเดิม แต่ขณะทีเผลอตัวก็ต้องสะดุ้งโหยง เมื่อชายหนุ่มนั้นก้มหน้าลงไปซุกไซร้ดูดดื่มกับสองเต้าอวบของเธอราวกับทารก หิวนม
อีกครั้ง
"หือ อย่าเพิ่งอะไรจ๊ะ เป็นอะไรป่าวเนี่ย" เสียงฟ้าดังขึ้นเมื่อได้ยินเสียงร้องผิดปกติของหญิง แต่ก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร
"ปะ เปล่าจ้ะ ... อุ๊ยยย .... คะ แค่นี้ก่อนนะ มีธุระสำคัญน่ะ บายจ้ะ" น้องหญิงพยายามกัดฟันตัดบทสนทนาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะ
ตอน นี้ชายหนุ่มอยู่ไม่สุขเสียแล้ว เขาละเล่นกับสองเต้าเธอไม่หยุด แถมยังแอ่นกระดกเอวเสียบเอาท่อนเอ็นที่กลับมาพองตัวเต็มที่อีกครั้ง
เบียด แทรกเข้าไปในร่างของเธอด้วย เธอกดปิดมือถือ แล้วโยนมันไปที่เบาะนั่งอย่างไม่ใยดี ก่อนทีจะหันมาบดจูบกับชายหนุ่มอย่างร้อนแรง
หากแต่มือที่สั่นเทานั้นกลับ ทำผิดพลาด สายโทรศัพท์ยังคงไม่ได้ตัดการสนทนาออกจากกัน เสียงร้องครวญครางของนักศึกษาสาวดาวมหาลัย
และชายหนุ่มไม่ทราบชื่อ ส่งผ่านสายโทรศัพท์ไปยังน้องฟ้าที่เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จทุกถ้อยคำ

"ฮัล โหล อ้าว รีบไปไหนล่ะเนี่ย .... หือ ... เสียงอะไรน่ะ ..." ฟ้าที่ยังไม่ได้กดตัดการสนทนาได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังแว่วมาอย่างแผ่วเบา
เธอกดเปิดให้เสียงออกทางลำโพง และเร่งเสียงจนสุด จากนั้นจึงพยายามฟังอีกครั้ง
"ซี้ดดสสสส อาาาา อืมมมมม ... อูยยยยยยย" เสียงร้องครวญครางสลับกับเสียงหายใจหนักหน่วงของคุณหนูเพื่อนรักดังแว่วมา ตามสัญญาณ
โทรศัพท์ สาวหมวยหมัดหนัก ชะงักกึกทันที แม้เสียงนั้นจะแผ่วเบา แต่เธอก็พอจะรู้ว่า มันคือเสียงอะไร เพียงแต่ยังไม่เชื่อว่า คุณหนูไฮโซ
หน้าหวานเพื่อนรักของเธอจะมีเรื่อง แบบนี้กับเขาด้วย แม้แต่เพื่อนรักอย่างเธอก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่ แถมเมื่อมาฟังเสียง
แล้ว จะเรียกว่าแฟนก็ไม่ใช่ เพราะนี่มันเกินเลยไปมากกว่านั้นเยอะมาก เธอแทบไม่อยากเชื่อหูตัวเอง เพื่อนรักที่เหมือนกับนางฟ้าขวัญใจ
หนุ่ม ๆ ทั้งมหาลัย ตอนนี้กำลังมีอะไรกับผู้ชายงั้นเหรอ มันยากจะเชื่อจริง ๆ

"อาาาา เมียจ๋า สุดยอดเลย นั่นแหละ กระแทกลงมาแรง ๆ อูววววว ซี้ดดสสสส"
"อ๊ายยย อย่ากัด อูยยยย ซี้ดดดสสสสสส เมียรักผัวที่สุดเลย อู้ยยยยย อ๊ายยย"

เสียง ร้องหฤหรรษ์ของเพื่อนรัก และเสียงร้องกระเส่าของชายหนุ่มดังแว่วมาตอกย้ำความจริงที่เธอไม่อยากเชื่อ อีกครั้ง น้ำเสียงของชายหนุ่ม
ที่ได้ยินนั้นมันคล้ายกับเสียงชายในฝันของ เธออย่างน่าประหลาด ภาพใบหน้าหล่อเหลา และร่างกายกำยำของเขา ที่กำลังกดเอวเบียดแทรก
เอาความเป็นชายเข้ามาในร่างของเธอย้อนกลับมาใน มโนภาพอย่างรวดเร็ว น้องฟ้าเริ่มรู้สึกหายใจติดขัดอย่างรวดเร็ว อารมณ์เสียวที่ไม่ได้
ระบายออกมา เร่งเร้าจนเธอรู้สึกเปียกแฉะที่ร่องหลืบ สาวสวยทิ้งตัวลงไปนอนบนฟูกหนานุ่มจนเตียงยวบไหว ผมเผ้าที่ยังคงเปียกปอนจาก
การ อาบน้ำลงไปละเลงใส่หมอนหนุนจนมันเปียกชื้น หากแต่ดูแล้วสาวหมวยคนนี้ไม่ได้สนใจเรื่องนั้นแม้แต่น้อย เธอเงี่ยหูฟังบทรักร้อนแรง
ที่อยู่อีกฟากฝั่งอย่างตั้งอกตั้งใจ ก่อนที่จะเริ่มใช้มือตัวเองบีบเคล้นเต้านม และสัมผัสกับเกลียดเสียวด้านล่างอย่างห้ามใจไม่อยู่

"อ๊ะ ... อืมมมม .... ดีจัง ... ซี้ดดดสสส" น้องฟ้าสะดุ้งตัวด้วยความเสียวที่ได้รับจากน้ำมือตัวเอง สองขาเธอถ่างออกกว้างในห้องพักนักศึกษา
ที่มีเพียงเธออยู่คนเดียว ปลายนิ้วลากกรีดถูไถไปมาตามร่องเสียวที่เปียกชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว
"อะ อ๊ะ ... ซี้ดดดดสสสส ตรงนี้ดีจัง ... " สาวสวยหยุดปลายนิ้วที่จุดหนึ่ง เมื่อรู้สึกได้ว่า มันไวต่อความรู้สึกมากที่สุด เธอใช้ปลายนิ้วกดบี้เข้า
ไป ในทันที ความเสียวกระสันแล่นพล่านไปทั่วร่างอย่างถี่ยิบ มืออีกข้างของเธอเอื้อมขึ้นมาบีบเคล้นเนินเนื้อหน้าอกของตัวเอง พลางนึก
จินตนาการ ไปว่ากำลังโดนมือหยาบใหญ่ของชายในฝันนั้นบีบเคล้นสองเต้าอวบอย่างดิบเถื่อน รุนแรงอย่างทีเขาเคยทำกับเธอ ร่างขาวผ่อง
นวลเนียนของนักศึกษาสาวสวย นอนดิ้นพล่านไปมาอยู่บนเตียงนอนด้วยความทรมาณใจอย่างที่สุด เธอแอบอิจฉาหญิงไม่น้อยที่มีชายหนุ่ม
อยู่เคียงข้าง ในขณะที่เธอนั้นไม่มีใครเลย เธออยากจะได้สัมผัสรักของจริงจากใครซักคนเหลือเกิน ได้โปรดเถอะพี่เอกมาช่วยฟ้าด้วย

"อะ อ๊าาาาาาาาาา " เวลาผ่านไปเกือบ 10 นาที ร่างอวบอัดของสาวสวยก็สั่นกระตุกรุนแรง สะโพกอวบอัดเนื้อแน่นตามฉบับนักกีฬาส่าย
ร่อนไปมาในอากาศ เธอไม่กล้าที่จะร้องเสียงดังมากนัก เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะได้ยินเสียงของเธอ น้ำเสียงแห่งความสุขนั้นจึงเพียงลอด
ผ่านไรฟันออกมาเบา ๆ ให้เจ้าของร่างได้ยินเท่านั้น เธอรู้สึกเหมือนร่างกายเบาหวิวลอยล่องไปมาในอากาศ ความเสียวซ่านแล่นพล่าน
ไป ทั่วทั้งร่างกายอย่างไม่อาจหยุดยั้ง หน้าท้องของเธอบิดเป็นเกลียวด้วยความเสียว ก่อนที่ร่างทั้งร่างจะฟุบลงไปนอนแน่นิ่งบนเตียงนอน
อย่างสุขสม

"อ๊าาาา ไม่ไหวแล้ว หญิงไม่ไหวแล้ว อะ อ๊าาาาาา"
ไม่นานนักฟ้า ก็ได้ยินเสียงเพื่อนรัก กรีดร้องด้วยความสุขมาตามเสียงโทรศัพท์ เธอมองเพดานว่างเปล่า ด้วยความรู้สึกเหงาอย่างบอก
ไม่ถูก ผู้หญิงแก่นแก้วกระโดกกระเดกอย่างเธอ จะหาแฟนแบบเพื่อนรักของเธอได้สักคนมั้ยหนอ ฟ้าขยับตัวลุกขึ้นนั่ง และถอนหายใจ
เมื่อเห็นสภาพเตียงนอนของตัวเองนั้นเปียกปอนจากหยดน้ำจนชื้น แฉะ อารมณ์ความต้องการทางเพศนี่มันร้ายจริง ๆ ทำเอาเธอลืมตัว
ทำได้ ทุกอย่าง เธอส่ายหน้าบอกตัวเองอีกครั้ง ก่อนที่จะเอื้อมมือไปตั้งใจจะตัดสายโทรศัพท์และไปทำความสะอาดเตียงนอน

"ที่ รักจ๋า อยู่ในรถ นี่มันขยับตัวลำบากจัง เราออกไปด้านนอกรถกันเถอะนะ ขอเย็ดเมียคนดีแบบใส่เต็มที่ซักหน่อยนะ"
"ไม่เอาค่ะ เดี๋ยวมีคนเห็น เย็ดเมียในรถเหมือนเดิมเถอะนะ ไม่เห็นลำบากเลย ปรับเบาะลงก็ได้แล้ว"
"นะ จ๊ะ เมียสุดที่รักจ๋า ผัวอยากจะเย็ดเมียแบบสุด ๆ ซักหน่อยนี่นา ในรถมันเย็ดได้ไม่เต็มที่นะ นี่มันซอยเปลี่ยวด้วยไม่มีคน"
"......."

ฟ้า หูผึ่ง เมื่อได้ยินบทสนทนานั้นแว่วดังมา นี่แสดงว่า ยายคุณหนูไฮโซ เพื่อนรักของเธอ มีอะไรกับแฟนบนรถเหรอนี่ ?? แถมยังไม่ใช่ในบ้าน
ด้วย พวกเขาทำกันนอกสถานที่ในซอยเปลี่ยว แล้วนี่ยังชวนไปทำอะไรประเจิดประเจ้อกันนอกรถอีก ฟ้าตื่นตะลึงอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่คิด
เลยว่าเพื่อนรักของเธอจะกล้าทำ ขนาดนี้ เธอชักจะสงสัยเสียแล้ว ว่าชายหนุ่มที่ช่วงชิงเอาหัวใจของ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในมหาลัยนี้เป็นใครกัน
แถมยังกล้าให้เธอทำเรื่องน่า อับอายแบบนี้อีก เธอพยายามเงี่ยหูฟังต่อ ดูเหมือนว่าหญิงจะไม่ได้ตอบรับคำขอของชายคนนั้น เหมือนอยู่ใน
สภาพเงียบ งันชั่วขณะ ฟ้าคิดว่า หญิงคงจะปฎิเสธคำขอบ้า ๆ แบบนั้น แต่แล้วก็ได้ยินเสียงเปิดประตูรถเบา ๆ จากนั้น เสียงร้องครวญคราง
อย่าง หฤหรรษ์ของคุณหนูเพื่อนรักก็ดังแว่วมาอีกครั้ง

'ไม่จริงน่า หญิงกล้าทำเรื่องแบบนั้นเหรอเนี่ย ... แล้วถ้าเป็นเราล่ะ โดนพี่เอกชวนแบบนั้น จะยอมทำมั้ยนะ ...' ฟ้าคิดในใจ แค่นึกถึงเท่านั้น
หน้า เธอก็ร้อนผ่าวแล้ว เธอไม่ตอบคำถามของตัวเองแต่ล้มตัวลงไปนอนบนเบาะนุ่ม แล้วเริ่มใช้มือน้อย ๆ รูดลงไปสัมผัสกับโหนกเนื้อเสียวด้าน
ล่างอีกครั้ง อารมณ์กระสันของเธอดูเหมือนจะไม่หมดสิ้นไปง่าย ๆ เสียงร้องอย่างกระสันรัญจวนใจของน้องหญิง และ น้องฟ้า ดังประสานกัน
อย่าง เหมาะเจาะ สาวสวยสองคนแม้จะอยู่คนละสถานที่ แต่ก็กำลังเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางแห่งความสุขสมเหมือนกัน และในหัวใจทั้งคู่ต่างก็มีภาพชายหนุ่มคนเดียวกันปรากฎอยู่

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
รักยม ตอนที่ 45 - แผนร้ายของอาจารย์หื่น 1

Assasin008

......................................................................................

บน ถนนลูกรังที่เต็มไปด้วยดินและก้อนกรวดสีแดงเล็ก ๆ สองข้างทางมีเพียงพื้นที่รกร้างและต้นไม้สูงใหญ่ผสมกับต้นหญ้ารกชัฎ แม้ว่าสถาน
ที่แห่งนี้จะอยู่ไม่ไกลจากถนนหลวงเส้นใหญ่ที่มีรถราสัญจรผ่าน ไปมาตลอดเวลาซักเท่าไหร่นัก แต่ดูจากต้นหญ้าที่งอกเงยตามข้างทางและ
พื้น ถนนแล้วที่แห่งนี้เหมือนจะไม่ค่อยมีผู้คนผ่านไปมาซักเท่าไหร่นัก สุดสายปลายทางของถนนลูกรังเส้นเล็ก ๆ เส้นนี้เป็นแห่งหนใดก็
ไม่อาจทราบ ได้ มันอาจจะเป็นทางตัน หรือทางเข้าหมู่บ้านเล็ก ๆ ซักหมู่บ้าน อาจจะมีคนผ่านไปมา หรืออาจจะร้างราไร้ผู้คน แต่หนุ่มสาว
ระดับปัญญาชนคู่ หนึ่งที่อยู่ในอารมณ์ร้อนรักหาได้สนใจไม่ แม้นจะรู้ดีว่าอาจจะมีใครใช้เส้นทางนี้ผ่านไปมาและมาพบเห็นเข้า แต่ร่างกาย
วัย เจริญพันธ์ชองหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความกระหายนั้น ผลักดันให้เขาและเธอกอดเกี่ยวกระหวัดรัดกันแนบแน่นราวกับคู่รักที่จะไม่ยอม
ให้ ใครมาพรากจากได้ เขาและเธอใช้ถนนเส้นนี้เป็นเหมือนห้องหอเพื่อแลกเปลี่ยนบทรักอันร้อนแรงและ วาบหวามให้แก่กันและกัน อย่าง
ไม่คิดอายฟ้า หรือ อายดิน

บนถนน หลวงเส้นใหญ่ ในขณะที่หนุ่มสาวคนอื่น ๆ ที่อยู่ในวัยเดียวกันต่างใส่ชุดนักเรียน นักศึกษา เพื่อไปโรงเรียนบ้าง หรือมหาวิทยาลัย
บ้าง บางคนนั่งรถโดยสารสาธารณะไปพลางก็เปิดกางตำราออกมาท่องอ่านหาความรู้ไปพลาง แต่ที่แห่งนี้เสื้อผ้านักศึกษาสีขาวบริสุทธิ์สัญลักษณ์
แห่งปัญญาชนผู้ ใฝ่หาการศึกษาโดนเจ้าของโยนทิ้งระเกะระกะอยู่ด้านหลังรถอย่างไม่ใส่ใจ ตำราหรือวิชาเรียนาใด ๆ ก็ไม่ได้สำคัญกับเธอแม้
แต่น้อยในช่วงเวลานี้ สมองของคุณหนูเรียนดีที่ได้เกรด 4.00 มาตลอด หมกหมุ่นอยู่แต่กับเนื้อหาของวิชาความรู้ใหม่ที่เธอเพิ่งรู้จักมาได้ไม่
ถึง เดือน มันเป็นวิชาที่เธอต้องเรียนรูู้ด้วยร่างกายและหัวใจ โดยมีแฟนหนุ่มเป็นเสมือนอาจารย์คอยพร่ำสอน และนำพา ทุกประสบการณ์ที่
ได้ รับ ทุกสัมผัสแห่งความหฤหรรษ์ที่ได้ลิ้มลองจากเขา มันช่่างแปลกใหม่และหอมหวานต่อเธอเหลือเกิน เธอชอบวิชานี้ ... วิชารัก

น้อง หญิงนักศึกษาสาวคนสวยผู้กำลังศึกษาวิชารักกำลังอวดโชว์ร่างเปลือยไร้อาภรณ์ ปกปิดอยู่ภายนอกรถ รอยยิ้มพิมพ์ใจบนใบหน้าสวย
ใสบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความ เสียวในรสรัก ดวงตาสวยชวนฝันหรี่ปรือ คิ้วเรียวงามขมวดมุ่น ปากบางจิ้มลิ้มนั้นโดนเขาประกบจูบอย่างหนัก
หน่วง ปลายลิ้นของเขาแหย่เข้าไปดูดกลืนความหอมหวานในโพรงปากของเธออย่างดุเดือด แต่หญิงสาวเองก็ตอบโต้ด้วยลิ้นนุ่มชื้นนั้นกลับ
ไปอย่างไม่ยอมแพ้กัน สองลิ้นพัวพันตวัดไปมาราวกับจะกลืนกินฝ่ายตรงข้าม น้ำลายของทั้งคู่ผสมกลมกลืนจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน
เสียงดูดปากของเขา และเธอส่งเสียงดังจ๊วบ ๆ อย่างดูดดื่ม

"อาาาาา .... อืมมมมมมม " น้องหญิงส่งเสียงร้องครวญครางออกมาไม่ขาดปากเมื่อชายหนุ่มถอนปากออกจากเรียว ปากบางของเธอ เขากด
แผ่นหลังขาวนวลเนียนของเธอแนบชิดกับประตูรถ ยลโฉมสองเต้าอวบอิ่มแสนเต่งตึงที่เด้งตระหง่านท้าทายอยู่เบื้องหน้า ก่อนที่จะก้มหน้า
ก้มตาลงไปซุกไซร้ดูดดุนสูดดมความหอมหวานในร่องตรงกลาง ระหว่างภูเขาไฟสีขาวสองลูกนั้นอย่างหิวโหย ชายหนุ่มผู้โชคดีทั้งบีบคลึง
และ ขย้ำทรวงอกอวบอิ่มของดาวมหาลัยคนสวยนั้นอย่างกระหายอยาก เขาลากไล้ลิ้นสาก ๆ สลับกับออกแรงดูดดุน และขบกัดผิวกายสาว
อันหอมกรุ่นนั้นอย่างเพลิดเพลิน ปลายถันสีชมพูสวยที่แข็งเต่งเป็นเม็ดของเธอโดนเขาทั้งเขี่ยทั้งดูดจนเธอต้อง แอ่นเด้งหน้าอกเข้ารับสัมผัส
หยาบกร้านรุนแรงนั้นด้วยความสยิว มือหยาบใหญ่ลูบไล้สัมผัสไปทั่วผิวพรรณเรียบเนียนนุ่มนิ่มด้วยความชื่นชม เสียงดูดดุนเนื้อเต่งจาก
ริมฝีปากชายหนุ่มดัง จ๊วบ จ๊วบ ไปพร้อมกันกับเสียงหายใจกระเส่าร้อนแรงแทบขาดใจของหญิงสาว

"อื้มมมม ... อาาาา ซี้ดดดสสสสส ..... อาาา ... อูวววว" น้องหญิงคนสวยร้องครางซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก เรือนร่างงามปานนางแบบนั้นสั่นสะท้าน
กระตุกเกร็งเป็นระยะ ๆ ทุกครั้งที่เขาขบกัดฝากรอยรักจาง ๆ แสดงความเป็นเจ้าของเอาไว้บนเนื้อขาว ๆ บริเวณสองเต้าอวบนั้น แม้เธอจะรู้สึก
เจ็บอยู่บ้าง แต่เวลานี้ยิ่งเขาขบเม้มแรงขึ้นอารมณ์ร้อนรักของนักศึกษาสาวคนสวยก็ยิ่งไต่ ระดับสูงขึ้นเรื่อย ๆ เธอปล่อยตัวปล่อยใจรับสัมผัสปรน
เปรอของชายคนรัก อย่างไม่คิดรั้งออม สัมผัสรักที่หนักหน่วงรุนแรงเป็นเหมือนพายุที่ยิ่งพัดกระหน่ำโหมปลุกเร้าและ ปลดปล่อยสันดานดิบที่
แอบแฝงอยู่ในตัวคุณหนูไฮโซให้ออกมาโลดแล่น

"อืม ม โอวววว พี่เอก .... อาาาา พี่เอกคะ หญิง ... หญิง ทนไม่ไหวแล้ว อูววววว ... รีบ ๆ จัดการหญิงเถอะ" สาวสวยร้องครวญครางอย่างร้อนร่าน
เธอเอื้อม มือลงไปคว้าหมับเข้ากับเจ้าดุ้นเอ็นอันเขื่องของเขาที่ทิ่มแทงป้วนเปี้ยน อยู่เบื้องล่างมาจ่อที่โคกโหนกนูนของเธอ นักศึกษาสาวสวยไฮโซ
ที่หนุุ่ม ๆ ทั้งมหาวิทยาลัยหมายปองคนนี้หลงไหลไปกับรสสวาทอันร้อนแรงของแฟนหนุ่มอย่าง หัวปักหัวปำจนไม่อาจถอนตัวได้แล้ว

เอกไม่พูดอะไร เขาละเล่นกับสองเต้าเต่งตึงนั้นไม่นานก็ละใบหน้าออกมาทิ้งเพียงรอยจ้ำแดง ๆ ไว้บนเนินเนื้อขาว ๆ นั้น ในท่ายืนเขาช้อน
จับข้อเข่าของเธอยกขึ้นมา เกี่ยวไว้ที่รอบเอว ก่อนขยับเอวเข้าไปประชิดติดกับเรือนร่างงามปานนางแบบ ท่อนเอ็นอันยาวใหญ่กดจ่อประชิดติด
ที่กลีบแคมสีชมพูสวยแล้วกดปลายหัวบาน ไปเขี่ยติ่งเสียวสีสวยยั่วหญิงสาว

"อยากให้ผัวคนนี้จัดการยังไงล่ะ จ๊ะ เมียสุดที่รักจ๋า" เอกพูดพลางก็เอาดุ้นเอ็นไปเขี่ยบดไปมากับติ่งเสียวที่กำลังสั่นระริก เขาชอบที่สุดก็ตอนแบบ
นี้แหละ ตอนที่คุณหนูไฮโซที่สวยบริสุทธิ์ประดุจนางฟ้าต้องออกอารมณ์ร่านสวาทอยากร่วม รักกับเขาจนต้องร้องเรียกหาท่อนควยเหมือนกับ
กะหรี่ข้างถนน เขาชื่นชอบความรู้สึกที่ได้ครอบครองสาวสวยดาวมหาลัยที่ชายหนุ่มต่างพากัน หมายปองอย่างที่สุด และที่สำคัญที่สุด เขาชื่น
ชอบที่รู้สึกว่าคนที่เขา รักเป็นของเขา ทั้งตัว และหัวใจ

"อ๊ะ ... อาาา ... มะ ... เมียอยากให้ผัวเย็ดเมียแรง ๆ รีบ ๆ เย็ดเมียเถอะ เมียจะทนไม่ไหวแล้ว อูยย ซี้ดดดสสส" คุณหนูร่านสวาทเรียกร้องหา
ท่อนควยด้วยคำหยาบคายเท่าที่เธอจะ นึกได้ แม้ช่วงแรกเธอจะไม่ค่อยถนัดกับคำหยาบโลนพวกนี้มากนัก แต่ทุกครั้งที่มีอะไรกันเอกก็จะ
พยายามทำให้เธอพูดมันออกมาให้ได้ จนในที่สุดเธอก็ได้เรียนรู้ว่าเขาชอบแบบนี้ และยินดีที่จะใช้คำหยาบเถื่อนทุกครั้งที่มีอะไรกัน แม้จะ
กระดากปากอยู่ บ้างในช่วงปกติ แต่หากนำคำพูดแบบเดียวกัน มาใช้ระหว่างเกมรักแล้ว มันทำให้เธอเองยิ่งรู้สึกร้อนแรงขึ้น มันเหมือนเธอ
เปลี่ยนตัวตนไปเป็น อีกคนหนึ่ง ไม่ใช่เป็นลูกคุณหนูไฮโซที่ต้องพยายามทำตัวให้เรียบร้อยอ่อนหวานทุกกระเบียด นิ้วจนรู้สึกอึดอัด ไม่ต้อง
ทำตัวเรียบร้อยเป็นตัวอย่างน้อง ๆ ในฐานะเด็กเรียนดี ไม่ต้องทำตัวเป็นเด็กดีเพื่อรักษาชื่อเสียงของวงตระกูล ตอนนี้เธอเป็นเพียงผู้หญิง
ธรรมดาคนหนึ่งที่โหยหาความรัก และพร้อมจะทำทุกอย่างให้กับเขาคนนี้

"ผัวขาา ... อย่าเอาแต่แกล้งเมียนะ รีบ ๆ เย็ดเมียซะที เมียเงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว ...." น้องหญิงส่งเสียงอ้อนวอนพลางส่ายร่อนโคกหีเข้าหาท่อน
เอ็นร้อนผ่าวที่จ่อ ติดกับร่องเสียวนั้นไม่หยุด ชายหนุ่มหัวเราะหึ ๆ อย่างสะใจ เขาเชื่อว่าหากเขาไปเอาเรื่องนี้ไปบอกกับใครก็ตาม ก็คงไม่มี
คนเชื่อแม้ แต่คนเดียว ว่าคุณหนูสวยใสแสนบริสุทธิ์ผุดผ่องในสายตาคนนอก ที่แลดูเป็นกุลสตรีไทยหวานเรียบร้อยอย่างเธอ จะสามารถแสดง
อารมณ์ดิบร้อน แรงออกมาได้ถึงเพียงนี้ เขายิ่งรู้สึกสะใจมากขึ้น เมื่อนึกไปถึงตอนที่น้องหญิงยังฝึกงานอยู่ที่ office ตอนนั้นบรรดารุ่นพี่ผู้ชาย
ทั้งหลายต่างพากันเปิดสงครามแย่งชิงนางฟ้าคน สวยคนนี้จนหลายคนทะเลากันแทบมองหน้าไม่ติด ต่างคนต่างทุ่มเท ต่างแย่งชิง ไม่เว้นแม้แต่
รุ่นพี่ที่แต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่สุดท้ายแล้วกลับเป็นเขาที่ได้เธอคนนี้มาครอบครองโดยแทบจะไม่ได้ลงแรงแย่ง ชิงกับใครเลย เขาแทบจะ
นึกไม่ออกเลยว่าหากรุ่นพี่เหล่านั้นมาเห็นเห ตการณ์นี้เข้า จะทำหน้ายังไงหากรู้ว่าเขาและน้องหญิงเป็นแฟนกัน ... โดยเฉพาะพี่หัวหน้าแผนก
บ้าอำนาจที่เขาไม่ค่อยชอบหน้าคนนั้น

"ซี้ ดดดสสสส .... อื้ออออออ .... สะ เสียวววว ผัวจ๋า จะขาดใจอยู่แล้ว ... พี่เอก ได้โปรด อู๊ยยยย อื้ออออออ" น้องหญิงร้องครางอย่างพร่ำเพ้อ ร่าง
ขาว ๆ ของเธอกระตุกสั่นรุนแรง เมื่อเอกยังแกล้งซอยเอวเบา ๆ เร็ว ๆ จนปลายหัวถอกนั้นไปสะกิดเบียดเสียดสีกับติ่งแตดระรัวเพื่อเร่งเร้าอารมณ์
ของ เธอให้ระเบิดออกมามากยิ่งขึ้น เขาอยากจะแกล้งเธอต่อไปอีกซักพัก เพื่อชื่นชมใบหน้าออดอ้อนของน้องหญิง หากแต่ยิ่งเธอร้อนแรงเท่าไหร่
ไฟใน กายของเขาก็ยิ่งโดนสุมรุมให้ร้อนแรงขึ้นเท่ากัน ปลายหัวบานนั้นผงกหงึก ๆ ราวกับจะประท้วงผู้เป็นนายที่มัวแต่ยึกยักไม่ยอมปลดปล่อย
ให้มันได้เข้า ไปสำรวจโพรงสวาทแสนอบอุ่นนั้น

เอกที่ทนความอยากของตนไม่ไหวอีกต่อ ขยับตัวช้อนขาทั้งสองข้างของน้องหญิงมาเกี่ยวกระหวัดไว้ที่เอว ก่อนจะตะปบจับที่แก้มก้น แล้วดันร่าง
เข้าไปแนบประชิดพร้อมกับแอ่นเอวดัน ท่อนเอ็นอันเขื่องมุดแทรกเข้าไปในร่องสวาทอันแสนคับแน่นนั้น ปลายหัวถอกบานวิ่งเบียดทะลวงแหวก
กลีบแคมสีขาวสะอาดนั้นพรวดเข้าไปเสียง ดัง กึก จนน้องหญิงสะท้านเฮือก แม้นจะเพิ่งผ่านเกมสวาทมาแบบหมาด ๆ แต่ร่องสวาทสวรรค์สร้าง
นั้นก็คับแน่นซะจนเขาดันเข้าไปได้ไม่ถึงครึ่ง ความคับแน่นราวสาวบริสุทธิ์ที่ตอดรัดนั้นทำเอาชายหนุ่มต้องกัดฟันกรอด ๆ เขาแช่ลำลึงค์รับสัมผัส
ซาบซ่านนั้นไว้ชั่วครู่ก่อนที่จะเกร็งหน้าท้อง อีกครั้ง แล้วกระดกเอวกดส่งท่อนลำเบียดเข้าไปในร่องนั้นจนมิดลำ

"ซี้ ดดดดสสส ... โคตรตอดเลย ... เมียพี่นี่เย็ดมันส์สุด ๆ เลยรู้มั้ย" เอกกัดฟันกรอด ๆ อีกรอบ เมื่อโพรงสวาทสวรรค์สร้างนั้นบีบรัดท่อนลำของ
เขา อย่างแนบแน่น มันทั้งบีบรัด และตอดตุบ ๆ ตลอดเวลา เขาก้มลงมองดูภาพสองกลีบแคมที่บวมเป่งจากการอ้าอมแก่นกายของเขาด้วยความ
รู้สึก สะใจ ก่อนที่จะค่อย ๆ เริ่มเดินเกมขยับเอวกระเด้าชักลูกสูบวิ่งเข้าวิ่งออกร่องสวาทของเจ้าหล่อน ให้เร็วขึ้น และเร็วขึ้น

"อ๊าาา ซี้ดดสสสสสส อู้วววววว โอววววววววว พี่เอกขา ... สุดที่รัก ... ผัวขาเมียเสียว ... อูววววว" น้องหญิงสั่นระริกไปทั้งร่าง ทั้งแขนและขากอดรัด
ร่างของคู่รักไว้แน่น ปลายเล็บจิกลงไปที่แผ่นหลังกำยำนั้นอย่างแรง เพื่อผ่อนคลายความรู้สึกตึงแน่นที่กลางหว่างขานั้น

"พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ.พั่บ พั่บ พั่บ.........." เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังราวลั่นกลองรบดังระงม เสียงนั้นเป็นจังหวะช้า ๆ ในตอนแรก และเริ่ม
เร็วและแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตามระดับอารมณ์กระหายของชายหนุ่ม ท่อนเอ็นดุ้นใหญ่นั้นเบียดเสียดสีครูดคราดไปกับผนังร่องและเม็ดแตดของนิสิต สาว
ส่งผ่านความหฤหรรษ์ให้กับเจ้าของร่างจนเธอแทบขาดใจ

เรือน ร่างขาวเนียนบอบบางน่าทะนุถนอมปานนางฟ้านางสวรรค์ของเธอที่เพศตรงข้ามต่างพา กันหลงไหล โดนร่างกำยำของชายหนุ่มตะบี้ตะบัน

กระแทกเอวส่งแก่นกาย อัน เขื่องของเขาเบียดแทรกเข้าไปในร่องรักอันแสนคับแน่นระลอกแล้วระลอกเล่าอย่าง ไม่คิดทะนุถนอมแม้แต่น้อยนิด
การสาวท่อนเอ็นแต่ละครั้งของเขานั้นเข้า สุดออกสุดแถมหนักแน่นรุนแรงแบบไม่มีรั้งออม ความนุ่มนิ่มของเรือนกาย เสียงร้องครางกระเส่าด้วย
ความเสียวของแฟนสาว และความคับแน่นในร่องหลืบ ยิ่งทำให้เอกรู้สึกหื่นกระหายมากยิ่งขึ้นทุกชั่วขณะ รถยุโรปคันหูที่เป็นฐานรองรับร่างของทั้ง
คู่สั่นโยกไหวไปมา พร้อม ๆ กับ ร่างบอบบางแต่แสนยั่วยวนของคุณหนูนักศึกษาดาวมหาลัยคนสวยที่กระเด้งไป กระเด้งมาตามแรงกระแทกรอบ
แล้วรอบเล่า

เกมกามบรรเลงต่อไปเหมือน จะไม่มีที่สิ้นสุด น้องหญิงกรีดร้องเมื่อเดินทางไปถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ร่างสาวสวยบิดเกร็งกระตุกด้วยเดินทางไปถึงสรวง

สวรรค์ชั้นที่เจ็ด เป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ แต่กระนั้นร่างกำยำเบื้องหน้าก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดความหื่นกระหายของเขาลง ง่าย ๆ ท่อนเอ็นอัน
เขื่องยังคงวิ่งเข้าวิ่งออกทะลวงร่องหลืบฟิตรัดนั้น อย่างต่อเนื่องด้วยความกระสัน สาวสวยร้องซี้ดซ้าดแทบขาดใจไปกับความหฤหรรษ์ที่แผ่ซ่าน
ไปทั่วร่าง แทนที่มันจะลดลง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสมจากการถึงจุดสุดยอดนั้นเหมือนจะยิ่งเพิ่มพูนขึ้น เรื่อย ๆ ครั้งที่สองนั้นดีกว่าครั้งแรก
ครั้งที่สามก็ดีกว่าครั้งที่ สอง และจุดสุดยอดครั้งล่าสุดที่เธอเพิ่งเดินทางไปถึงนั้นทำเอาเธอสุขล้นจนแทบ สำลักตาย

ใบหน้าสวยงามปานนางฟ้าบัดนี้เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อที่ซึมออก มาสะท้อนแสงแดดยามเช้าจนพร่างพราว คิ้วงามงอนของเธอบิดเบี้้ยวขมวดมุ่น
ด้วย ความเสียวซ่าน แต่กระนั้นมันก็ไม่ได้ทำให้ความสวยงามและเสน่ห์เรือนกายอันล้นเหลือของเธอ หม่นหมองลงไปแม้แต่น้อยนิด ทรวงอก
อวบหยุ่นโดนขยำขยี้จนเด้งไปเด้งมาแทบ แหลกสลาย แต่เมื่อเขาปล่อยมือออก สองเต้าก็เด้งกลับมาเข้ารูปสวยเหมือนเดิม สองขาเรียวยาว
อ้าถ่างออกตวัดรัดอยู่ที่สะโพกของชายหนุ่มอย่างแนบแน่น เสียง พั่บ พั่บ ดังถี่ยิบจากแรงกระแทกอันเร็วและหนักหน่วงของเนื้อหนังมังสาที่
บริเวณ จุดเชื่อมต่ออันแสนแนบแน่นนั้น

"อูยยยย ซี้ดดสสสส น้องหญิงของพี่นี่เย็ดมันส์จริง ๆ มันตอดไม่หยุดเลย อูยยยส์ " ชายหนุ่มรู้สึกสะใจในความคับแน่นอย่างที่สุด โพรงสวาทของ
แฟนสาวที่ตอด ขมิบรัดอย่างรุนแรงนั้น ให้ความรู้สึกเสียวซ่านพอ ๆ กับโพรงสวาทของเด็กสาวตัวเล็ก ๆ อย่างน้องเมย์เลยทีเดียว และที่สำคัญ
แม้น ว่าเขาจะใช้งานมันหนักเพียงใด ก็เหมือนกับว่ามันจะกลับฟื้นคืนสภาพเดิมได้ภายในเวลาไม่่นาน ความเสียวปรี๊ดที่ปลายหัวบานเร่งเร้า
ให้เขากระเด้ากดเอวซอยยิก ๆ ใส่ร่างบางแสนงดงามเบื้องหน้าเร็วและแรงขึ้นเรื่อย ๆ

"อ๊ายยย ... ผัวจ๋า แรง ๆ ซี้ดดดสสส เมียจะเสร็จอีกแล้ว ... อะ อ๊าาาาาาาา" น้องหญิงคุณหนูไฮโซแสนเรียบร้อยและผู้ครอบครองตำแหน่ง
ดาวมหาวิทยาลัย ชื่อดังกรีดร้องระบายน้ำเสียงแห่งความพึงพอใจในรสสวาทออกมาอย่างไม่คิดอด กลั้น เธอรู้สึกเหมือนจะขาดใจตายและ
ลอยละล่องขึ้นไปอยู่บนสรวงสวรรค์ เสียให้ได้ แม้นว่าเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นเธอจะเป็นสาวเรียบร้อยอ่อนหวานตามแบบฉบับลูก คุณหนูไฮโซ
แต่เมื่อเธออยู่กับแฟนหนุ่มแล้วเธอก็พร้อมที่จะปล่อยตัวปล่อย ใจระเริงรักไปกับเขาอย่างเต็มที่ตามคำที่บอกว่า เป็นสตรีอ่อนหวานนอกบ้าน
แต่ เป็นกะหรี่ร่านบนเตียงนอน

"ซี้ดดดสสสส .... อ๊ะ อะ ไม่ไหวแล้ว โอ๊ะ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา" ในที่สุดริมฝีปากบางนั้นก็ร้องครางออกมาสุดเสียงอีกครั้ง สาวสวยพราวเสน่ห์
เกร็ง ตัวดีดเด้งตัวไปมาเหมือนโดนไฟฟ้าช๊อต ความกระสันในร่างกายระเบิดออกจากจุดที่โดนท่อนเนื้อดุ้นใหญ่สอดแทรกเข้าไป มันแผ่กระจาย
ระลอกคลื่นแห่งความเสียวซ่านไปทั่วร่างจนแทบจะฉีกร่างของ เธอให้เป็นริ้ว ๆ ร่างงามนั้นบิดกระตุกเกร็งไปทั่วทั้งร่างเป็นจังหวะ ก่อนที่ร่องสวาท
จะออกแรงบีบตอดรัดสิ่งที่สอดแทรกเข้ามาจนชายหนุ่มรู้สึก ปวดตุบ ๆ และหลังจากเกมกามอันยาวนานเกือบชั่วโมง เขาก็อดใจไว้ไม่ไหวอีกต่อไป
สองมือร้อนผ่าวกระชับที่สะโพกสาวสวยแน่น ขึ้น ก่อนที่จะเร่งโยกบดเอวกระแทกใส่ร่างบางถี่ยิบสุดแรงด้วยความสะใจในอารมณ์ ลำควยแข็ง
เกร็งดุ้นใหญ่วิ่งผลุบโผล่เข้าไปในกลีบเสียวอวบอูมนั้นอย่างดุ ดันรุนแรงราวกับลูกสูบเครื่องยนต์ของรถแข่งพลังสูง น้ำกามขาวข้นที่คั่งค้างอยู่ใน
ร่องสวาทจากเกมกามก่อน ๆ หน้าโดนตีเป็นฟองอากาศขาวฟอดบางส่วนของมันไหลย้อยทะลักลงไปตามง่ามขาของสาว สวยเป็นทางยาว

"โอวววว ซี้ดดดสสส เมียจ๋า ผัวก็จะเสร็จแล้ว เย็ดเมียมันส์จริง ๆ อาาาาา" ชายหนุ่มร้องครางอย่างสะใจในรสสวาทของนักศึกษาสาวคนสวย
เขาขย้ำจับที่ สะโพกขาว ๆ ของเธอจนแน่น ก่อนที่จะแอ่นเอวออกแรงอัดกระแทกเสยท่อนเอ็นเสียบแทรกเข้าไปในร่องสวรรค์ นั้นสุดแรง จนมัน
วิ่งเข้าไปชนกึกกับผนังมดลูกภายใน และแล้วปลายหัวบานนั้นก็กระตุกฉีดอัดเอาน้ำแห่งความใคร่หลั่งไหลเข้าไปใน ร่องสวาทนั้นอีกครั้ง ขณะ
ที่โพรงสวาทก็ออกแรงตอดรัดและดูดดื่มซึมซับเอา น้ำเชื้ออันร้อนผ่าวนั้นเข้าไปด้านในอย่างหิวโหยเหมือนหยดน้ำที่หล่นลงไปบน ผืนทราย

"อาาาาาา ผัวขา อืมมมม หญิงรักพี่เอก อาาาา...." สาวสวยตัวอ่อนระทวยซุกหน้าลงบนบ่าของชายหนุ่มอย่างไร้สิ้นเรี่ยวแรง เธอหายใจหอบถี่
รู้สึกเหนื่อยแทบจะขาดใจตาย หากแต่ใบหน้าสวยนั้นกลับเปี่ยมล้นไปด้วยความอารมณ์หฤหรรษ์อย่างสุขล้น เธอชอบความรู้สึกตอนที่น้ำรักร้อน
ผ่าวของแฟนหนุ่มหลั่งไหลทะลักล้นเข้า มาในร่างอย่างที่สุด มือเล็ก ๆ นั้นปัดป่ายลูบไปทั่วแผ่นหลังกำยำของคู่รักอย่างหลงไหล ความสุขสมใน
รส รักและความเหนื่อยล้าทำเอาเธอแทบสลบไสลเสียให้ได้ แต่กระนั้นเธอก็รู้สึกว่าร่างกายของเธอพร้อมที่จะตอบสนองได้อีก หากเพียงชาย
คน ที่เธอรักต้องการ

เขาและเธออ้อยอิ่งกอดกันกลมดิกเพื่อดื่มด่ำความ รู้สึกแห่งรสรักอยู่ครู่ใหญ่ เสียงหอบหายใจกระเส่าของเขาและเธอแว่วดังผสานกันเหมือนเป็น
ดนตรีปิดม่าน การแสดงสดของฉากรักอันร้อนแรง ร่างของทั้งคู่ร้อนผ่าวราวกับเครื่องยนต์ที่เพิ่งผ่านการทำงานหนัก เม็ดเหงื่อปริมาณมหาศาล
ผุดออกมาลดความร้อนเร่านั้นจนร่างกำยำและเรือน ร่างบางเปียกชุ่มเป็นมันปลาบ เธอรู้สึกขนลุกซู่เมื่อสายลมหอบใหญ่พัดผ่านมาปะทะกับร่าง
ของเธอ เปลือกตาสวยเปิดเผยอออกปล่อยให้ดวงตาสวยชวนฝันนั้นมองไปเบื้องหน้า เธอมองเห็นกอหญ้าและต้นไม้ใหญ่พริ้วไหวไปตามแรงลม
ก่อนที่จะเหลือบมองไป บนฟ้าเห็นปุยเมฆสีขาวลอยล่องอยู่บนท้องฟ้าสีครามสวย ภายใต้บรรยากาศแสนงามตามธรรมชาติและในอ้อมกอดอันแสน
อบอุ่นและวาบหวามของ ชายคนรัก กระแสแห่งความสุขทั้งกายและใจทำให้สาวสวยแอบคิดไม่ได้ว่าตอนนี้เธอกำลังล่อง ลอยอยู่บนสรวงสวรรค์หรือ
เปล่า เธอหลับตาอีกครั้งเพื่อรับสัมผัสแห่งความเคลิบเคลิ้มและดื่มด่ำไปกับรสความ สุขเสียว

คู่รักร้อนแรงไม่ได้รู้เนื้อรู้ตัวเลยว่า ผู้เป็นสักขีพยานรับรู้ในเกมรักอันยาวนานเกือบชั่วโมงของเธอนั้น ไม่ได้มีเพียงต้นไม้ ใบหญ้าและท้องฟ้า
สีครามเท่านั้น หากแต่เสียงร้องครวญครางของเขาและเธอนั้นได้ถูกส่งผ่านโทรศัพท์มือถือไปยัง เพื่อนสาวผู้ที่อยู่อีกมุมเมืองอย่างชัดเจนใน
ทุกถ้อยคำ

......

"อืม ม ......" เสียงครางอย่างเหนื่อยอ่อนดังออกมาจากริมฝีปากบางของน้องฟ้าสาวหมวยสวยอึ๋ม ผู้ที่สะดับรับฟังทุกท่วงทำนองและจังหวะแห่งเกม
กามของเพื่อนรักและหนุ่ม ปริศนาอย่างชัดเจนที่สุด เสียงร้องกระเส่าร้อนแรงนั้นทำเอาเธอรู้สึกเหมือนได้ไปยืนอยู่ในเหตการณ์ จริง ๆ เลยทีเดียว
หากเป็นเมื่อก่อนเธอคงจะวางสายโทรศัพท์เสียตั้งแต่แรก แล้ว หากแต่ตั้งแต่วันที่เธอได้รับรู้ถึงรสชาติแห่งความสุขจากชายแปลกหน้านั้น ความ
รู้สึกของเธอก็เปลี่ยนไป เซ็กส์ที่เคยเป็นเรื่องน่ากลัว น่าขยะแขยง และน่าอายนั้น กลับแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่หอมหวานน่าลิ้มลองอย่างที่สุด และ
แรง ผลักดันเหนือการควบคุมนี้เอง ทำให้เธออยู่ในสภาพเปลือยเปล่าหอบเหนื่อยบนเตียงนอนในหอพักของเธอเอง ทรวงอกอวบอิ่มของสาวหมวย
สั่นสะท้านขึ้นลงตามจังหวะการหายใจเข้าออกอัน หนักหน่วงรุนแรง น้ำรักใส ๆ ไหลเอ่อล้นนองเต็มหน้าขาย้อยลงไปเลอะเต็มผ้าปูที่นอนจนเป็นวง
ใหญ่ เธอไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเธอจึงเป็นแบบนี้ รู้เพียงแต่ว่าเสียงร้องครางกระเส่าของเพื่อนรัก และชายปริศนาคนนั้นรบเร้าให้เธอ
ต้องช่วยตัวเองจนสุขสมไปแล้วไม่รู้กี่ ครั้งต่อกี่ครั้ง ดวงตาสวยหรี่ปรือมองเพดานห้องนอนสีชมพูอ่อนอย่างเหม่อลอย

... อาา ... เธอรู้สึกเหงาเหลือเกิน .......

....................................................*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
"ว่า ไงจ๊ะที่รักชอบมั้ย มีเซ็กส์ใต้ฟ้าสีครามแบบนี้ คราวหลังจะได้พามาอีก" เอกแฟนหนุ่มของเธอยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนพูดจากระเซ้าเย้าแหย่แฟนสาว
"พี่เอก บ้า ไม่เอาแล้ว ใครมาเห็นเข้า อายเค้าตายเลย ... ปล่อยหญิงได้แล้วนะ หญิงจะไปใส่เสื้อผ้า แล้วไปเรียน" น้องหญิงหน้าแดงซ่าน เธอมอง
ค้อนสามี ในทางพฤตินัยอย่างขวยเขิน แม้นจะไม่ใช่ครั้งแรกของการมีเพศสัมพันธ์ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเปลือยกายล่อนจ้อนทำอะไรแบบนี้นอก
สถานที่แบบ โจ่งแจ้ง แน่นอนว่ามันขัดกับความเป็นกุลสตรีที่พ่อและคุณครูของเธอพร่ำสอนมาตลอดจนเธอ รู้สึกผิด แต่ก็แอบปฎิเสธตัวเองไม่ได้ว่า
เธอมีความสุขไปกับมัน และโดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้ชายคนนี้แล้ว เธอก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เขามีความสุข ไม่ว่าจะให้ทำอะไรก็ตาม

"ที เมื่อกี้ไม่เห็นอายเลยนี่นา ตอนนี้ทำไมอายซะล่ะจ๊ะเมียจ๋า" เอกหัวเราะหึ ๆ พูดแหย่อีกครั้ง พลางก้มหน้าลงไปซุกไซร้ซอกคอสูดดมความ
หอมหวานของเรือน ร่างเธออีกฟอด นี่ล่ะแฟนของเขา ปากบอกว่าไม่ ๆ แต่ร่างกายของเธอนี่ซิไม่เคยที่จะปฎิเสธเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว
"อ๊ะ ... อืม ... มะ ไม่รู้ไม่ชี้ พี่เอกปล่อยนะ หญิงจะไปใส่เสื้อผ้าแล้ว พอแล้ว" สาวสวยใช้มือน้อย ๆ ทุบอกชายหนุ่มสองสามทีอย่างเง้างอน
"อยากให้ปล่อย จริง ๆ เหรอ ก็เห็นขายังรัดพี่แน่นอยู่เลยนี่นา หือ?" ชายหนุ่มพูดหัวเราะ หึ หึ ก็ขาเพราะขาของเธอยังคงรัดเอวของเขาไว้แน่น
ซะขนาดนั้น แถมร่องสวาทยังคงออกแรงตอดท่่อนควยที่เสียบค้างคาอยู่ด้วยซ้ำ แล้วปากจะออกว่าให้ปล่อยอีก เขาเลยแกล้งกระเด้าเอวอัดเข้าไป
เล่น ๆ อีกสองสามที

"อุ๊ยยย อืมมม ... พี่เอกขา พอเถอะนะ อ๊ะ อาาา ... ปล่อยหญิงเถอะนะ นะ" น้องหญิงร้องคราง เรือนร่างที่ไวต่อสัมผัสทางเพศสั่นสะท้าน
"จ้ะ ปล่อยไปก่อนก็ได้ เอาไว้ค่อย คิดบัญชีแบบทบต้นทบดอกทีหลัง เอ้า อึ๊บบ" เอกออกแรงจับสะโพกหญิงสาวกดไว้กับประตูรถ ก่อนที่จะพยายาม
ดึงเอวถอนออก มาจากร่องสวาทอันคับตื้อนั้นอย่างยากลำบาก เพราะโพรงสวาทของเธอโอบรัดห่อหุ้มแก่นกายของเขาไว้อย่างแนบแน่น เหมือนจะ
ไม่ ยอมปลดปล่อยให้มันออกมา ระหว่างที่ดึงออกมานั้น เขาแทบอยากจะกระแทกมันกลับเข้าไปแล้วกระเด้าใส่ร่างของเธออีกรอบ แต่ก็พยายาม
กัดฟันกรอดหักห้ามใจตัวเองไว้อย่างยากลำบากที่สุด

"อ๊าาา ...." สาวสวยสะดุ้งตัวสั่นระริก ๆ พร้อม ๆ กับเสียงดังบ๊วบ เมื่อปลายหัวบานใหญ่นั้นหลุดออกมาจากร่องหลืบ น้ำเมือกขาวขุ่นที่อัดแน่น
อยู่ ภายในก็ไหลย้อนลงมาเปรอะเลอะเทอะตามง่ามขาและแก้มก้นขาวผ่องของเธอ ในขณะที่บางส่วนไหลย้อยลงหยดแหมะที่พื้นถนน
น้องหญิงหายใจกระเส่า เธอรู้สึกเย็นวาบและโหวงเหวงในร่องเสียวอย่างบอกไม่ถูก เพราะอยู่ดี ๆ ความรู้สึกคับแน่นที่กระแทกกระทั้นเข้ามาเติม

เต็มความสุขให้กับเธอ แบบนานนับชั่วโมงก็หายไปดื้อ ๆ เอวของเธอส่ายร่อนเข้าหาท่อนเอ็นนั้นด้วยความโหยหาอย่างไม่อาจควบคุม ดวงตา
หวาน เคลิ้มในรสรักก้มลงมองท่อนเนื้ออวบใหญ่เบื้องล่างด้วยอารมณ์กระหายอย่างบอก ไม่ถูก เธอแทบอยากจะจับมันยัดกลับเข้าไปเติมเต็ม
ในร่างของเธออีกครั้ง แต่เธอก็พยายามรวบรวมสติกลับมาใหม่ ก่อนที่จะผลักร่างของชายหนุ่มออก แล้วรีบก้มตัวมุดเข้าประตูรถไปพร้อมกับ
ปิดประตูรถอย่างรวดเร็ว เธอแลบลิ้นใส่เขาอย่างล้อเลียนจากข้างในรถ
"น่ารักจริง ๆ แฟนใครน้า ... " ชายหนุ่มยืนหัวเราะหึ ๆ ในความน่ารักของแฟนสาว ผู้หญิงอะไรกันที่รวมเอาความสวย ความน่ารัก
และเซ็กส์ซี่เอาไว้ในตัวคน เดียวได้อย่างลงตัวแบบนี้ หากเธอไม่รีบออกจากอ้อมกอดของเขาล่ะก็ เขาคงจะอดใจไม่ไหวและมีอะไรกับเธอต่อแน่ ๆ
......................................

"เอีะ ... อะไร ..... " ชายหนุ่มที่กำลังมองแฟนสาวแต่งตัวอยู่ในรถอย่างเพลิดเพลินพลันรู้สึกขนลุก ซู่ขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ อากาศแถบนั้น
ราวกับอยู่ดี ๆ ก็เย็นลงอย่างกระทันหันทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีลมพัดแม้แต่น้อย เสียงนกที่เคยร้องคลอเคลียไปกับเสียงหวีดหวิวของลมหายไปเสียดื้อ ๆ
สาย ลมที่เคยพัดเอื่อย ๆ ตอนนี้เงียบนิ่งสนิท ไม่มีเสียงใบไม้ ไม่มีเสียงใบหญ้าทุก ๆ อย่างนิ่งสนิท เหมือนเวลาโดนหยุดเอาไว้ เสียงหอบหายใจ
ของเขาดูจะเป็นเพียงเสียงเดียวที่เขาได้ยินในโสตประสาท เขามองขึ้นไปบนเงาไม้ใหญ่นั้นเมื่อรู้สึกเหมือนมีเงาอะไรบางอย่างอยู่ สายตาของเขา
ก็พลันสังเกตเห็นดวงตาสีเขียวแวววาวของอะไรสักอย่างอยู่ใน เงาไม้ใหญ่ เขาประสานสายตากับสิ่งนั้นเพียงชั่วครู่ รู้สึกเหมือนสิ่งนั้นกำลังมอง
สำรวจไปทั่วร่างกายของเขาด้วยความปราถนา อันร้อนแรงในอะไรบางอย่างจนเขาขนลุกซู่ สติของเอกค่อย ๆ หลุดลอยไปช้า ๆ ร่างกำยำของ
ชายหนุ่มเดินขยับไปทางต้นไม้ใหญ่อย่างเหม่อลอยเหมือนโดนใคร ควบคุม

"อย่ามายุ่งกับพ่อของพวกหนูนะ ไปให้พ้น" เสียงเล็กแหลมของสองเด็กน้อยรักยมตวาดก้องดังไปทั่วจนเอกคืนสติอีกครั้ง เขามองซ้ายมองขวา
อย่างงง ๆ เมื่อพบว่าตอนนี้เขาเดินออกมาห่างจากตัวรถมาถึงใต้โคนต้นไม้ใหญ่ตั้งแต่ เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เมื่อหันไปอีกครั้งดวงตาสีเขียววาววับนั้น
ก็หนีหาย ลับไปกับความมืดมืดของร่มเงาไม้เสียแล้ว กิ่งไม้เล็ก ๆ สะบัดพลิ้วปลิวไปมา เมื่อสายลมอ่อน ๆ เริ่มพัดโชยมาอีกครั้ง

"พ่อจ๋า รีบไปจากที่นี่ดีกว่า ผีตัวนี้ใช่เล่น แอบอยู่ตั้งนานพวกหนูไม่รู้สึกตัวเลย..." เสียงหวีดหวิวเล็ก ๆ ของเด็กน้อยรักยมดังแว่วมาในจิตสัมผัส
ของเขา เขาแปลกใจที่สัมผัสได้ถึงความหวาดหวั่นที่แฝงอยู่ในคำพูดของเด็กน้อยทั้งสอง
"แล้ว นั่นมันตัวอะไรกัน ... " เอกพยายามมองหาดวงตาสีเขียวนั้นอีกครั้ง แต่เขาก็ไม่พบอะไรนอกจากใบไม้ และร่มเงาของมัน เขาเพิ่งสังเกต
เห็นว่า ต้นไม้ใหญ่ที่เขามาจอดรถนั้น เป็นต้นไม้ที่ค่อนข้างใหญ่และคงจะมีอายุยาวนานไม่เบา เขาสังเกตเห็นแถบผ้าสีต่าง ๆ พันไว้รอบต้นไม้
ใหญ่รวมไปถึงมีกระถางธูป และเทียนตั้งอยู่ไม่ไกลนัก ดูไปแล้วสถานที่แห่งนี้คงจะเคยเป็นสถานที่สำคัญของบรรดาเซียนหวยหรือที่ทำ พิธี
ทางศาสนาอะไรซักอย่างมาก่อน แต่คงไม่มีคนมาใช้นานแล้ว เพราะทุกอย่างแลดูเก่าไปหมด

"ผีเจ้าที่อะไรซักอย่างน่ะจ้ะพ่อจ๋า อยู่ที่อื่นไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่ถ้าเข้าไปอยู่ในที่ของเขาล่ะก็พวกนี้จะฤทธิ์แรงนักแล" เด็กน้อยส่งกระแสจิตตอบ
"ข้าแต่ผีสางเทวดาในที่แห่งนี้ ผมขอโทษหากทำอะไรล่วงเกินไป ผมมิได้มีเจตนาลบหลู่อะไรพวกท่านแม้แต่น้อย ขออย่าถือโทษโกรธกันเลย"
เอกพนมมือไปทางต้นไม้ใหญ่พลางพูดพึมพัมซ้ำไป ซ้ำมา 3 รอบ ชีวิตวัยเด็กที่อาศัยในหมู่บ้านป่ากับปู่ สอนให้เขารู้ว่าหากทำผิดอะไรก็ควร
จะขอโทษเจ้าที่เจ้าเขาเสีย
"พ่อ จ๋า รีบไปกันดีกว่า" รักยมร้องเตือนอีกครั้ง
"อืม ไป ๆ รีบไปกันเถอะ" เอกพูดพลางรีบวิ่งอ้อมหน้ารถกลับมานั่งด้านคนขับ แล้วสวมใส่เสื้อผ้าตัวเองอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะมองไปเห็น
น้องหญิงกำลัง ติดกระดุมเสื้อของตัวเอง เธอจัดเครื่องแต่งกายแทบจะเรียบร้อยแล้ว นี่แสดงว่าสติของเขาหายไปช่่วงเวลาไม่น้อยเลยทีเดียว

"พี่เอกเดินไป ดูอะไรที่ต้นไม้คะ ?" น้องหญิงมองเอกด้วยสีหน้างง ๆ ไม่เข้าใจสิ่งที่แฟนหนุ่มกระทำ เธอเห็นเพียงเขาเดินเหม่อ ๆ ไปทางต้นไม้
ใหญ่ แล้วก็ยกมือขึ้นไหว้
"เอ้อ ไม่มีอะไรหรอก ขอโทษเจ้าที่เจ้าทางเขานิดหน่อยที่แอบมาใช้สถานที่พลอดรักกับแฟน" เอกตอบกลบเกลื่อน
"แปลกคน ... เอ๊ะ ทำไมมือถือแบตหมดล่ะเนี่ย เพิ่งชาร์จมาเมื่อเช้านี่นา" น้องหญิงว่าจะถามต่อ แต่บังเอิญเห็นหน้าจอโทรศัพท์มือถือนั้นมืด
สนิททั้ง ๆ ที่เธอเพิ่งจะชาร์จไฟใส่จนเต็มไปแล้วทั้งคืน เธอคิดว่าเธอคงจะจำผิด โดยไม่รู้เลยว่า ความจริงแล้วที่แบตหมด ก็เพราะว่ามันเปิด
ค้างไว้ตลอด เวลานานนับชั่วโมง ที่เธอมีอะไรกับแฟนหนุ่มอยู่นั่นเอง

ชายหนุ่มสวม ใส่เสื้อผ้าให้ตัวเองอย่างลวก ๆ ก่อนที่จะยกมือไหว้ไปทางต้นไม้ใหญ่อีกครั้ง ไม่นานนักเสียงเครื่องยนต์ของรถยุโรปคันโตก็คราง
ฮึ่ม ๆ ก่อนที่จะพาตัวรถพุ่งทะยานออกไปทางถนนหลวงสายใหญ่ ทิ้งไว้เพียงฝุ่นควันสีแดงโขมงที่เกิดจากการบดเสียดสีของล้อยางและพื้นถนน
ลูกรัง พื้นที่รกร้างแห่งนี้กลับคืนสู่ความเงียบงันตามปกติอีกครั้ง

ในร่ม ไม้อันมืดมิด ร่างเล็ก ๆ ร่างหนึ่งเบียดพุ่มไม้ออกมาปรากฎตัว เรือนร่างสะโอดสะองนั้นบ่งบอกชัดเจนว่าเป็นสตรีเพศ ใบหน้าของเธอแลดู
สะสวย สะอาดหมดจด ร่างขาว ๆ เล็ก ๆ มีเสน่ห์น่าหลงไหลนั้นโดนห่อหุ้มด้วยสไบและผ้าถุงเหมือนสาวบ้านป่าบ้านดอย สมัยก่อน หากเพียง
แต่ดวงตาสีเขียวสดคู่นั้นมิได้บ่งบอกว่าเจ้าของร่าง นี้เป็นมนุษย์ สายตาของสิ่งนั้นเพ่งมองตามร่างของชายหนุ่มในรถที่ห่างออกไปเรื่อย ๆ ด้วย
ความ ปราถนาบางอย่างที่มิอาจคาดเดา

... เมื่อฝุ่นควันสีแดงจางลง สายตาสีเขียววาววับนั้นก็ก้มลองมองป้ายไม้ผุพังที่หล่นกองอยู่บนพื้นใต้ ต้นไม้ใหญ่ บนป้ายไม้เก่า ๆ นั้นเขียนไว้ว่า
... เจ้าแม่ตะเคียน .....

...


ยาม เที่ยง ณ มหาวิทยาลัยชื่อดัง

รถยุโรปคันหรูขยับมาจอดใต้ต้นจามจุรี สูงใหญ่กลางมหาวิทยาลัย ชายหนุ่มลงมาเปิดประตูรถฝั่งคนนั่งให้ พร้อมกับเรือนร่างงามของนักศึกษา
สาวแสนสวยที่ก้าวออกไปจากตัวรถ
"ไม่ จูบลาสามีหน่อยเหรอจ๊ะที่รักจ๋า" เอกพูดแซวนักศึกษาสาวดาวมหาลัยที่เริ่มจะเป็นจุดสนใจของบรรดาหนุ่ม ๆ ที่อยู่บริเวณนั้น
"บ๊ายบายค่ะ พี่เอก ห้ามไปเถลไถลที่ไหนล่ะ เจอกันตอนเย็นนะคะ" น้องหญิงส่งยิ้มหวานละไมให้เอก พร้อมกับโบกไม้โบกมือลา
"จ้ะ เดี๋ยวจะรีบกลับไปนอนเอาแรงไว้ก่อน เพราะสงสัยคืนนี้จะไม่ได้นอน" ชายหนุ่มพูดทะเล้นพลางส่งสายตาแวววาวให้สาวสวย
"พี่เอกบ้า ไม่คุยด้วยแล้ว" น้องหญิงสะบัดหน้าหนี เดินฉับ ๆ หนีไปทันที สุดท้ายแล้วเธอก็ต้องบอกให้พี่เอกพาเธอไปหาที่อาบน้ำชำระล้าง
คราบเหงื่อ และน้ำกามที่เปรอะเปื้อนอยู่เต็มเนื้อตัว และพี่เอกตัวดีก็พาเธอเข้าไปในโรงแรมม่านรูดที่อยู่ในทางผ่านพอดี นี่นับว่ายังดีที่เธอ
ใจแข็งพอไม่ยอมให้แฟนหนุ่มทำตามใจอีก ไม่งั้นแม้ว่าจะเลื่อนสอบเป็นช่วงบ่ายแล้ว เธอก็คงจะมาไม่ทันอีกเป็นแน่

"อืม ... เดินเล่นหน่อยดีกว่า รักยมวิ่งเล่นตามสบายนะ พ่อขอนั่งเล่นแถวนี้ซักหน่อย" ชายหนุ่มร้องบอกสองเด็กน้อยรักยมที่กำลัววิ่งเล่นไปมา
พลางยืนมองร่างงาม ระหงของแฟนสาวจนเดินหายลับเข้าไปในกลุ่มนักศึกษา บั้นท้ายกลมเด้งที่ส่ายไปมา และขาขาว ๆ ของน้องหญิงทำเอา
เขาแทบอยากจะ เดินตามเธอไปแล้วหาที่เงียบ ๆ ซักแห่งกอดรัดฟัดเหวี่ยงหาความสุขจากเรือนร่างนั้นอีกซักครั้ง ก่อนที่เสียงหัวเราะเฮฮา
สนุกสนานของสองเด็กน้อยรักยมจะเรียกสติของเขา คืนมาจากเรือนร่างเร้าเสน่ห์ของแฟนสาว เขาแอบอมยิ้มไปกับความไร้เดียงสาของสอง
เด็กน้อยไม่ได้ เมื่อเห็นพวกเขาวิ่งไปแกล้งเปิดกระโปรงสาว ๆ คนโน้นทีคนนี้ที จนพวกเธอร้องวี้ดว้ายด้วยความตกใจนึกว่าลมพัด

เอกเดินไปนั่งที่ม้า นั่งหินอ่อนใกล้ ๆ ที่จอดรถ ก่อนที่จะกวาดตามองสำรวจนักศึกษาสาว ๆ ที่เดินผ่านไปมา ตามประสาคนเจ้าชู้ไก่แจ้
สำหรับเขาแล้วเมื่อมีรักยม เสียอย่าง บรรดาสาว ๆ ที่แต่งตัวประชันความสวยความเซ็กส์ซี่ในชุดนักศึกษาฟิตรัดรอบกาย ก็เหมือนกับเป็นลุก
แกะตัวน้อยเนื้อหวาน ที่พร้อมจะให้หมาป่าอย่างเขาจับมาลิ้มชิมรสเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ

"นม ใหญ่ดี แต่ว่า หน้าตากลาง ๆ ... อืม คนนี้สวย แต่ว่าไม่มีเนื้อไม่มีหนังเลย" เขามองนักศึกษาสาวนมโตใส่ชุดรัดติ้วคนหนึ่งที่เดินผ่าน
เบื้องหน้าไป อย่างครุ่นคิดพิจารณา ก่อนที่จะเปลี่ยนไปสนใจนักศึกษาสาวหน้าหวานท่าทางเรียบร้อยที่ใส่แว่นชวนมอง แล้วหันไปสนใจ
นักศึกษาสาวสวยร่างเล็กกระทัดรัดใส่ชุดฟิต ๆ ที่คอยหลิ่วตาเหมือนจะให้ท่าที่ถนนฝั่งตรงข้าม

"ตัวเล็กน่าฟัดดี ... แถมยังให้ท่าด้วย ซักทีดีมั้ยเนี่ย ..." เอกกระหยิ่มในเสน่ห์ของตัวเอง เขาไม่ใช่นายเอกเด็กเรียนคนเดิมที่ไร้คนสนใจ
อีกต่อไปแล้ว เขาไม่ใช่ชายหนุ่มหน้าตาไม่ดี เพียงแต่เขาเคยเป็นคนไม่มีความมั่นใจมาก่อน และไม่กล้าที่จะแต่งเนื้อแต่งตัว เพียงแต่
ตอนนี้เมื่อได้ความมั่นใจ จากรักยมเข้าไป รวมไปถึงร่างกายที่กำยำสมชายมากขึ้นจากอิทธิฤทธ์แห่งรักยม และเงินตราที่มีใช้ไม่ขาดมือ
ก็ทำให้เขาถูกจัดเข้าไปอยู่ในกลุ่มของชาย หนุ่มมีเสน่ห์เร้าใจหญิงได้ไม่ยากนัก เขารู้สึกสนุกที่ได้บริหารเสน่ห์ของตนเองตามแบบฉบับ
เสือผู้หญิงที่เขา เคยเห็นในภาพยนต์หลาย ๆ เรื่อง แต่กระนั้นวันนี้เขาก็รู้สึกเหนื่อยล้ามามากแล้ว สองสามวันที่ผ่านมา เขาแทบจะไม่ได้
เว้นจากการขึ้นเตียงกับสาว ๆ เลย และที่สำคัญ เขาอยากจะเก็บเรี่ยวแรงเอาไว้ สำหรับผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากที่สุดในค่ำคืนนี้ เขาส่งยิ้ม
ให้สาวร่าง เล็กก่อนที่จะเดินกลับเข้าไปในรถคันหรูแล้วบึ่งรถกลับไปยังที่พักทันที ปล่อยให้สาวร่างเล็กที่หว่านเสน่ห์เต็มที่นั้นหน้างอด้วย
ความขัดใจอยู่ คนเดียว


...............................................................................

บน ตึกเรียนคณะบัญชีชั้น 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง

น้องหญิงก้มลง มองเวลาจากโทรศัพท์มือถือที่หลงเหลือไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ให้ใช้เพียงน้อยนิด แถบสัญญาณไฟเหลือเพียงขีดเดียวและกำลัง
กระพริบวูบวาบเหมือนกำลังจะสิ้น กำลังลง เมื่อกี้นี้เธอเสียบมันค้างไว้ที่โรงแรมม่านรูดตอนที่เข้าไปล้างเนื้อล้าง ตัวจนพอที่จะเปิดมือถือขึ้น
ได้มาหน่อยหนึ่ง ตัวเลขดิจิตอลบ่งบอกเวลาเที่ยงครึ่ง เธอมีเวลาอีกครึ่งชั่วโมงก่อนที่จะต้องเข้าเรียนวิชาภาคบ่าย สาวสวยร่างบางในชุดนิสิต
สุดเซ็กส์ซี่เดินอมยิ้มอย่างมีความสุข เมื่อแอบนึกไปถึงฉากรักอันแสนร้อนแรงในที่โล่งแจ้งเมื่อเช้า และยังนึกไปถึงสิ่งที่เธอจะเจอะเจอเมื่อ
ไปหาแฟนหนุ่มหลังเลิกเรียน

วัน พรุ่งนี้เธอไม่มีวิชาเรียนเสียด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่าเธอสามารถใช้เวลาทั้งค่ำคืนดื่มด่ำไปกับความสุขที่แฟน หนุ่มจะปรนเปรอให้ได้ตาม
ที่ใจเธอต้องการ ใบหน้าสวยนั้นยิ้มแก้มแทบปริขณะที่เดินไปตามระเบียงอาคารเรียนชั้น 4 เพื่อตรงไปเข้าห้องน้ำ บริเวณนี้ไม่ค่อยมีคนผ่าน
ไปผ่านมามากนัก เพราะส่วนใหญ่เป็นห้องพักครู และเธอเองก็ชอบที่จะมาใช้บริการห้องน้ำในตึกนี้ เพราะมันดูสะอาดกว่าห้องน้ำด้านล่างที่มี
คนใช้กันพลุกพล่าน แต่แล้วรอยยิ้มบนใบหน้าสวยก็หุบลงเมื่อเธอเห็นใครบางคนเดินผ่านมาจากด้าน หน้า นี่ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองคิดผิดไม่
น้อยที่ตัดสินใจมาทางนี้

"คุณ สุดคะนึงครับ อาจารย์มีเรื่องอยากคุยด้วยนิดหน่อย" ชายรูปร่างสูงใหญ่หน้าตาหล่อเหลาดีกรีปริญญาเอกเมืองนอก ผู้ได้รับตำแหน่ง
อาจารย์ หนุ่มที่นักศึกษาสาว ๆ อยากฟันมากที่สุดร้องทัก เมื่อเห็นว่านักศึกษาสาวดาวมหาลัยสุดสวยเจ้าของตำแหน่งนักศึกษาสาวที่น่าฟัน
ที่ สุดในมหาลัยเมินมองไปทางอื่น ทำเหมือนไม่เห็นตัวเขาแม้แต่น้อย
"หนู กำลัง รีบค่ะ" น้องหญิงพูดตอบเสียงหนัก ๆ แสดงอารมณ์โกรธเกรี้ยวแฝงในคำพูดอย่างชัดเจน เธอไม่เคยพูดจาไม่ดีกับอาจารย์คนไหน
แบบนี้มาก่อนเลยแม้แต่สักครั้งเดียว หากแต่กับอาจารย์พิชัยคนนี้แล้วเธอรู้สึกว่ามันน้อยไปด้วยซ้ำ เธอไม่เคยนึกเลยว่าภายใต้ใบหน้าหล่อเหลา
และท่าทางที่ดูอบอุ่นเป็นมิตร นั้น กลับแฝงไปด้วยความร้ายกาจอย่างที่สุด เขาคนนี้วางยาปลุกเซ็กส์กับเธอจนเธอเกือบจะเสียตัวให้กับเขา
อยู่แล้ว หากแต่ยังโชคดีนักที่เธอรอดมาได้อย่างหวุดหวิด (ตอนที่ 19) ก่อนหน้าวันนั้นเธอเคยได้ยินข่าวคาวเบื้องหลังอาจารย์คนนี้เกี่ยวกับ
การ ข่มขู่นักศึกษาสาวเพื่อแลกเกรดอยู่บ้างแต่เธอไม่ค่อยเชื่อนัก แต่หลังจากประสบการณ์วันนั้นแล้ว ทำให้เธอรู้จักตัวจริงของอาจารย์คนนี้
มาก ขึ้น

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
รักยม ตอนที่ 46 - แผนร้ายของอาจารย์หื่น ตอนที่ 2 โดย Assasin008
หากมีข้อผิดพลาดประการใด ก็กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

Assasin008
......................................................................................

ณ ชมรมเทควอนโด มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านสยาม

ประตูห้องชมรมโดนกระชาก เปิดเสียงดังตึง จนสมาชิกในชมรมที่กำลังซ้อมนวมกันอยู่ต่างพากันหันมามอง พวกเขาเห็นร่างของนักศึกษา
สาวนางหนึ่งก้าวเดินฉับ ๆ เข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว สายตาขวาง ๆ เอาเรื่องของเธอกวาดมองซ้ายทีขวาที ก่อนที่จะไปหยุดอยู่กับกลุ่ม
คนที่กำลังนั่งล้อมวงสูบบุหรี่ที่มุมห้อง ด้านหนึ่ง โดยที่มีโต๊ะมาแอบบังไว้เพื่อไม่ให้อาจารย์มาเห็นได้โดยง่าย คนพวกนี้ไม่ใช่สมาชิกชมรม
เทควอนโดแม้แต่คนเดียว ยกเว้นก็แต่ตัวกัปตันทีมเท่านั้น เธอกัดเม้มริมฝีปากเบา ๆ ด้วยความโกรธเมื่อเหลือบเห็นกระป๋องเบียร์ตั้งทิ้ง
ระเกะระกะอยู่ในสถาน ฝึกซ้อมอันศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ ไหนจะเรื่องส่วนตัว แล้วยังมีเรื่องพฤติกรรมแย่ ๆ ของนายกัปตันคนนี้อีก เธอกำหมัด
แน่นก่อน จะพุ่งตัวพรวดเดินเข้าไปหากลุ่มชายฉกรรจ์อย่างไม่เกรงหน้าอินท์หน้าพรหมใด ๆ ทั้งสิ้น

"พี่เลิศ มีเหตผลอะไร ทำไมอยู่ดี ๆ ก็ถอดชื่อฟ้าออกจากนักกีฬามหาวิทยาลัย แล้วก็เกรงใจสถานที่บ้างชมรมเทควอนโด ไม่ใช่ผับไว้เมาเหล้า"
ฟ้าสาวหมวย ในชุดนักศึกษาใบหน้าบึ้งตึงส่งเสียงดังต่อว่าชายร่างยักษ์เจ้าของตำแหน่ง กัปตันทีมเทควันโดต่อหน้าสมาชิกชมรมนับสิบอย่าง
ไม่หวั่นเกรง ท่าทางฮึดฮัดเอาเรื่องของเธอทำเอาคนในกลุ่มบางคนถึงกับทำหน้าผวา

"ใจ เย็น ๆ นะฟ้า คุยกันดี ๆ ใจเย็น ๆ พี่เค้าอาจจะมีเหตผล ลองคุยกันดูก่อน" หญิงนักศึกษาสาวดาวเด่นมหาวิทยาลัยที่เพิ่งวิ่งตามมาทัน
รีบออกแรงฉุดจับ แขนเสื้อของเพื่อนสาวที่กำลังอยู่ในอารมณ์ร้อนไว้ เธอหายใจหอบเหนื่อยจนทรวงอกอวบนั้นกระเพื่อมไหวเบา ๆ

"ใช่แล้ว ใจเย็น ๆ ทำตัวเป็นผู้หญิงกับเขาซะบ้าง น้องหญิงสุดสวยจ๋า วันนี้ไปไงมาไง ถึงได้มาที่นี่ได้ล่ะ มาหาพี่เลิศเหรอครับ" เลิศชายร่างยักษ์
ทำเสียงดุ ใส่ฟ้า แล้วมองข้ามหัวไปยังน้องหญิงที่ยืนอยู่เบื้องหลัง ใบหน้าของเขาแดงด้วยฤทธิ์แอลกอฮอร์ที่ดื่มเข้าไปไม่น้อย สายตากรุ้มกริ่มของ
เขา จับจ้องเรือนร่างของดาวมหาวิทยาลัยอย่างไม่คิดปกปิดความหื่นไว้แม้แต่น้อย นิด ความสวยหวานของหน้าตา และผิวพรรณขาวสะอาดสะอ้าน
เหมือนลูกผู้ดีไฮโซ กอปรกับความเซ็กส์ซี่ร้อนแรงของเรือนกายที่สมส่วนอวบอูมเหมือนนางแบบเบื้อง หน้าทำเอาเขามองจนเบ้าตาถลน รู้สึกแทบ
อยากจะกระโจนลงไปฟอนเฟ้นเนื้อขาว ๆ นั้นแล้วซุกไซร้สองเต้าอวบที่มีเพียงยกทรงสีดำและเสื้อนักศึกษาบาง ๆ ขวางกั้นอยู่ให้หายอยาก สาย
ตาแวววาวหื่นกระหายนั้นทำเอาคนถูกจ้องมองถึง กับขนลุกเกรียวต้องยกเอากระเป๋าถือมากอดอกไว้เพื่อปิดป้องบริเวณหน้าอกหน้า ใจตัวเองทันที

"พี่เลิศอย่ามาทำสายตาเจ้าชู้ใส่เพื่อนฟ้า ฟ้าไม่ชอบ ... แล้วตกลงว่าทำไมฟ้าถึงไม่ได้ลงแข่ง" ฟ้าส่งเสียงฮึดฮัดอย่างไม่พอใจมากขึ้น เธอรู้สึก
หงุดหงิดที่เพื่อนสาว ของเธอกำลังโดนแทะโลมด้วยสายตาลามกชั่วช้านั้น

"... ก็ ผู้เข้าแข่งขัน คือคนที่กัปตันทีมเลือกให้ลงแข่ง ... แล้ว ฟ้า ก็ไม่ได้เลือกให้ลงแข่ง แค่นั้น" ชายหนุ่มตอบกวน ๆ ใส่ฟ้า แต่ไม่ได้มองหน้า
ฟ้า แม้แต่นิด เขาพยายามจับจ้องไปที่ดาวมหาลัยที่ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังฟ้าด้วยสายตาไม่ ประสงค์ดีนัก

"แล้วไปเลือก พี่เกต กับ พี่กาญ ไปแข่งแทนฟ้านี่นะ" ฟ้าขยับตัวมาบังสายตาที่รุ่นพี่หื่นจ้องมองเพื่อนสาว ก่อนกล่าวเสียงดังขึ้น

"ก็ใช่ซิ ลงแข่งได้ 2 คน แล้วเรามีสมาชิกหญิงอยู่ 3 คน น้องฟ้าเป็นรุ่นน้องเลยต้องรอไปก่อน หรือว่าอยากจะข้ามหัวรุุ่นพี่" ชายหนุ่มตอบเสียง
ดังขึ้นด้วยความหงุดหงิด ที่โดนรุ่นน้องขัดขวางความสำราญทางสายตา

"ให้พี่เกตลงแข่งน่ะไม่ แปลกหรอก แต่พี่กาญเค้าแค่มาเล่นเพื่อสุขภาพ ไม่ได้อยากไปแข่ง ถ้าส่งพี่เค้าลงแข่งบาดเจ็บขึ้นมาจะเป็นยังไง"
ฟ้าเน้นเสียงดังขึ้น อย่างไม่ยอมแพ้ เธอเองก็มีเหตผลของเธอ พี่กาญ นั้นมาเล่นเพียงเพื่อหากิจกรรมทำเล่น ๆ เท่านั้น และรูปร่างผอมแห้ง
ที่ มีแต่กระดูกแบบพี่กาญ ถ้าส่งไปลงแข่งล่ะก็ โดนเตะทีนึงก็คงจะกระดูกกระเดี้ยวหักได้ แถมถ้านับเรื่องฝีไม้ลายมือล่ะก็ อย่าว่าแต่ให้สองสาว
รุ่นพี่รุมเธอพร้อมกันเลย ต่อให้เป็นรุ่นพี่ผู้ชายในชมรมก็เถอะ หากตัวต่อตัวกัน เธอไม่คิดว่าจะแพ้ใครทั้งนั้น ดังนั้นเรื่องฝีมือไม่ใช่ปัญหา
แน่นอน ปัญหาอยู่ที่ตัวกัปตันชั่ว ๆ คนนี้เพียงคนเดียวนี่แหละ

"แล้วเธอรู้ ได้ยังไงว่า กาญเขาไม่อยากลงแข่งน่ะ หือ เขาออกจะดีใจ" กัปตันชมรมเอามือไปลูบหนวดเคราที่เป็นสีเขียวครึ้มเล่น ๆ ด้วยความรำคาญ

"ดีใจ กับผีน่ะซิ พี่กาญโทรมาบอกฟ้าแล้ว เขาร้องไห้ใหญ่เลยบอกว่ากลัวไม่อยากลงแข่ง แต่โดนพี่เลิศคะยั้นคะยอให้ลงแข่งให้ได้" ฟ้าโวยวายเสียง
เข้มรู้สึกอยาก กระโจนเข้าไปต่อยใบหน้ากวนโอ๊ยของกัปตันหน้าปลาจวดที่ชอบโกหกพกลมคนนี้อย่าง ที่สุด

"อ๋อ เหรอ ... ไม่เห็นรู้เลย ... แล้วยังไงล่ะ สุดท้าย คนที่ลงแข่งก็ต้องเป็น เกต กับ กาญ อยู่ดี เพราะกัปตันเป็นคนเลือก ... เอ แต่ถ้าน้องหญิงจะช่วย
ขอร้องให้ล่ะก็ พี่เลิศคนนี้ก็ยินดีจะเปลี่ยนแปลงรายชื่อใหม่ได้นะครับ ขอแค่น้องหญิงให้เกียรติพี่เลิศไปกินข้าวด้วยกันสองต่อสองสักมื้อ" รุ่นพี่ปี 4
ทำเมินไม่มองหน้าคนถามด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่วายไปจีบใส่น้องหญิง ความจริงแล้วเหตผลของเขาก็คือ เขาไม่ชอบใจรุ่นน้องคนนี้หลายอย่าง เริ่มจากวัน
แรก ๆ ที่เข้าชมรม เขาเห็นว่าเธอสวยอึ๋มไม่เลวเลยพยายามแต๊ะอั๋งอย่างที่ทำกับสมาชิกชมรมสาว ๆ คนอื่น แต่แค่แตะตัวเท่านั้นแหละหลังมือก็ซัด
ป้าบเข้าเต็มหน้าเขาทันที แถมไอ้เด็กรุ่นน้องคนนี้ก็ดันเก่งซะจนดูเด่นกว่าตัวเขาที่เป็นกัปตันทีม เขายอมรับในฝีมือของรุ่นน้องคนนี้ แต่ก็ยอม
ไม่ได้ที่จะให้มีใครมา เด่นกว่าเขาในอาณาจักรแห่งนี้

"หยุด !! อย่ามายุ่มย่ามกับเพื่อนฟ้า ไม่งั้นมีเรื่อง !!! พี่เลิศไม่มีเหตผลเลย บอกมาตรง ๆ ก็พอ ว่าไม่ให้ลงเพราะฟ้าไม่ยอมให้ลวนลาม แล้วก็กลัว
รุ่นน้องจะเด่นเกินหน้า เกินตา" ฟ้าพูดเสียงดังอย่างรู้ทัน เท่าที่เธอได้พูดคุยกับสมาชิกหญิงอีกสองคน เธอก็รู้อยู่แล้ว ว่ากัปตันทีมนี้เป็นคนยังไง
รูปร่างใหญ่โตปานยักษ์ปักหลั่นนั้น กลับมีหัวใจคับแคบเสียยิ่งกว่ามดตัวน้อย รังแกแต่ผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้

"อะไร ของแกวะไอ้ฟ้า ใครจะไปลวนลามสาวทอมอย่างแกให้เปลืองมือ แล้วใครกลัวแก พูดให้ดีเดี๋ยวพ่อต่อยปากแตก" กัปตันทีมกำหมัดแน่นมอง
ฟ้าอย่างโกรธ เกรี้ยวเมื่อโดนจี้ใจดำ

"ลวนลามหรือไม่ลวนลาม กลัวหรือไม่กลัว พี่ก็รู้อยู่แก่ใจ อย่ามาทำพูดเสียงดังกลบเกลื่อนความจริง .. ถ้างั้นมาดวลกับฟ้า ตัวต่อตัว ชิงตำแหน่ง
กัปตันทีม เอามั้ย" ฟ้าจ้องหน้ากลับอย่างไม่ยอมแพ้ ส่วนสูง 172 ซม ของเธอที่ดูสูงกว่าหญิงสาวทั่วไปนั้น ดูเป็นเด็กน้อยไปเลย เมื่ออยู่ต่อหน้า
กัปตัน เลิศเจ้าของความสูงเกือบสองเมตร

"หือ ... ไอ้ฟ้า แกเก่งก็จริงนะสำหรับผู้หญิง แต่อย่ามาซ่ากับผู้ชายนะโว้ย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน" ชายหนุ่มร่างยักษ์หัวเราะ หึ หึ ก่อนต่อยหมัด
ใส่ ฝ่ามือตัวเองเสียงดัง ปั้ก ปั้ก เพื่อข่มขู่รุ่นน้องให้หงอ

"สรุปว่า พี่จะไม่แข่งเพราะกลัวแพ้ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ล่ะซิ ... ไอ้กัปตันบ้ากาม หน้าตัวเมีย" ฟ้าเชิดหน้าว่าใส่แบบไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น

"ไอ้ #$% ... ได้ ... เอาซิ อยากเจ็บนักก็ได้ มาเดิมพันด้วยตำแหน่งกัปตัน ... เอ๊ะ แล้วแกจะเอาอะไรมาเดิมพันล่ะ หรือจะจับเสือมือเปล่า" กัปตัน
ทีมหัวเสีย อยากเล่นงานรุ่นน้องปากกล้าอย่างที่สุด แต่ต้องพยายามวางฟอร์มไว้ก่อน

".... ถ้าฟ้าแพ้ อยากจะให้ฟ้าทำอะไรยังไงก็ได้ ฟ้าไม่ว่าเลยเอามั้ย ... แล้วถ้าพี่เลิศแพ้ พี่เลิศต้องหายหน้าไปจากชมรม และห้ามมายุ่งอีก" ฟ้าตอบ
ไป ด้วยอารมณ์โกรธเธอแทบไม่ได้คิดอะไรด้วยซ้ำอันเป็นนิสัยใจร้อนตามปกติของเธอ

"ฟ้า !!! ... จะบ้าเหรอ อย่านะ พอเถอะ" น้องหญิงเขย่าแขนเพื่อนรักพยายามห้ามปราม ขณะที่เพื่อนสมาชิกชมรมคนอื่นส่งเสียงฮือฮาอย่างตกใจ

"หือ ... สั่งให้ทำอะไรก็ได้งั้นเหรอ ... อืมมม หึ หึ ก็น่าสนใจอยู่" กัปตันทีมตาลุกโพลงทันทีที่ได้ยิน ตอนแรกสุดเขาไม่คิดจะต่อยตีกับสาวทอม
คน นี้อยู่แล้วเพราะต่อให้ชนะไปก็ไม่ได้อะไร ดีไม่ดีจะโดนหาว่ารังแกผู้หญิงอีก ... แต่เมื่อมีข้อเสนอแบบนี้มา มันก็น่าสนใจอยู่ เขาจ้องมองร่างสาว
สวย ปากดีเบื้องหน้า ความจริงแล้ว ฟ้าก็เป็นคนสวยคนหนึ่ง เพียงแต่นิสัยห่าม ๆ ของเธอมันบดบังความงามของเธอไปจนหมด ใบหน้าหมวย ๆ
กับผิวขาว ๆ และหุ่นอวบ ๆ น่าฟัดของเธอก็ใช่ย่อย เขาเพิ่งสังเกตเห็นสองเต้าอวบกลมดึกที่ซุกตัวซ่อนอยู่เบื้องหลังเสื้อตัว เล็ก ๆ นั้นด้วยความรู้สึก
แปลกใจไม่น้อย เพราะปกติแล้วเวลาอยู่ในชมรมเขาไม่เห็นว่ามันจะใหญ่เด่นแบบตอนนี้ แต่เขาไม่รู้เลยว่าปกติเวลาซ้อมนั้นฟ้าจะเอาผ้ามาพัน
รัดหน้าอกไว้ก่อน เพื่อไม่ให้เกะกะการซ้อม

"ได้เลย แต่เพิ่มอีกอย่างนึง ถ้าแกชนะชั้นจะลาออกแล้วแกเอาตำแหน่งกัปตันไป แต่ถ้าแกแพ้แกต้องทำทุกอย่างที่ชั้นบอก และน้องหญิงด้วย"
ชายหนุ่มพูด เสียงหื่นกระหายมองไปทางน้องหญิงที่อยู่ด้านหลัง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ที่ทำทุกอย่างน่ะหมายถึงให้ทำอะไรบ้าง

"เพื่อนชั้นไปเกี่ยวอะไรด้วย หาไอ้กัปตันลามก" ฟ้าพูดกลับเสียงดัง

"อืม ... นั่นซินะ คงมากไปหน่อย งั้นขอแค่น้องหญิงให้เกียรติไปเที่ยวผับกับพี่ซักคืน พี่จะได้ผับผับผับ ให้หายอยาก หึ หึ" กัปตันทีมหัวเราะ
เสียงหื่นอย่าง ไร้ซึ่งมารยาทที่สุด

"ได้ อย่าลืมที่แกพูดล่ะกัน" ฟ้าตอบตกลงเสียงดัง

"ฟ้า !!! ... จะบ้าเหรอ !!!" น้องหญิงหน้าซีดดึงร่างเพื่อนมาพูดกระซิบห้ามต่อข้อตกลงแสนโง่เง่านี้

"ยาย คุณหนู เชื่อใจชั้นเถอะ ชั้นจะเตะปากมอม ๆ ของไอ้หน้าปลาจวดนี่ให้แตกยับเยินเลย" ฟ้าไม่สนใจเสียงห้าม เธอปัดมือเพื่อนสาวแล้วเดิน
ดิ่งไปทางห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ปล่อยให้เพื่อนสาวต้องยืนให้กัปตันหื่นจ้องมองอย่างประสงค์ร้ายเพียงลำพัง

..........................................................................

15 นาทีต่อมา

สมาชิกชมรมราว 10 กว่าคนรุมล้อมรอบสนามแข่งขันรูปทรงสี่เหลี่ยมอย่างสนอกสนใจ ทุกคนแม้จะไม่กล้าเชียร์อย่างออกหน้าออกตานัก
แต่ก็รู้กันดีว่าอยากเห็น กัปตันร่างยักษ์คนนี้แพ้กันทั้งนั้น

"กติกาสู้เพื่อตำแหน่งกัปตัน วันนี้ จะไม่ใส่เครื่องป้องกัน และแพ้ก็ต่อเมื่อสลบไปเท่านั้น ร้องยอมแพ้ไปก็เปล่าประโยชน์" กัปตันทีมประกาศ
เสียงดังส่อเจตนาชัดเจน ไม่ใส่เครื่องป้องกัน ก็หมายความว่าเขาสามารถจับเนื้อต้องตัวฟ้าได้แบบเน้น ๆ ส่วนที่ว่าร้องยอมแพ้ไปก็เปล่า
ประโยชน์นั้น เพราะเขามั่นใจว่าชนะแน่นอน และจะใช้เวลาบนสนามไปกับการละเล่นร่างกายของนักกีฬารุ่นน้องจนกว่าจะพอใจ

"ไม่ ต้องพูดมาก เริ่มได้แล้ว นายกัปตันหื่น" ฟ้าในชุดเทควันโดยืนอยู่ที่ด้านตรงข้ามของสนามแข่ง จ้องมองคู่แข่งร่างยักษ์ด้วยความมั่นใจ
วันนี้เธอไม่ได้เตรียมตัวมาแข่ง หรือซ้อม จึงไม่ได้นำผ้ารัดหน้าอกมาด้วย มีเพียงเสื้อซับสีขาวรองจากชุดเทควอนโดเท่านั้น ก้อนเนื้อกลมเด้ง
ของเธอ จึงล้ำเด่นออกมาท้าทายสายตาคู่แข่งอย่างไม่ได้ตั้งใจ

"ฟ้า จะไหวเหรอเนี่ย อย่าบาดเจ็บนะ" หญิงกุมมือไว้เสมออกเหมือนจะสวดอ้อนวอน เธอพึมพำเบา ๆ ด้วยกังวล เธอไม่เห็นทางที่เพื่อนสาว
จะชนะได้เลย ฟ้าเก่งก็จริง แต่เธอไม่มั่้นใจนักหากมาแข่งกับผู้ชาย แค่รูปร่างสรีระก็คนละเรื่องแล้ว แถมกัปตันทีมนั้น ก็ไม่ใช่กระจอก ๆ เลย
เท่า ที่เธอรู้เขาชนะการแข่งขันกีฬาประเพณีมาทุกปี เธอรู้สึกหวาดหวั่นจนต้องบ่นพึมพำอธิษฐานขออย่าให้เพื่อนบาดเจ็บเลย

"เฮ้ย ไอ้ฟ้า ไม่เคยมีใครสอนแกหรือไง ว่าก่อนแข่งกัน ต้องคำนับกันและกันก่อน" กัปตันร่างยักษ์พูดท่าทางยียวนชวนตี

"ทำความเคารพ ... ก็ได้ แต่แค่ตามธรรมเนียมนะ ชั้นไม่เคยคิดเคารพแกมาก่อน ..... วะ ว้ายย" ฟ้าพูดพลางยืนตัวตรง แล้วโค้งคำนับให้
กับกัปตัน แต่ความเผลอเรอเพียงนิดเดียวของเธอต่อหน้าคนถ่อยก็ทำพิษจนได้ ร่างบอบบางสะดุ้งเฮือก เพราะมือหยาบกระด้างทั้งสองข้างของ
เขาเอื้อมล้วง เข้าไปในสาบเสื้อมาบีบตะปบที่สองเต้าอวบของเธออย่างที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว ปลายนิ้วทั้งสิบของเขาขยับยุกยิกบดบี้เคล้าคลึงเต้านม
ขาวแน่นนั้นราวกับ หนวดปลาหมึก แม้จะมีเสื้อซับในสีขาวขวางกั้นแต่สัมผัสเด้งดึ๋งเต่งตึงของเนื้อสาวที่ กัปตันหื่นได้รับ ก็ทำเอาท่อนเอ็นที่ซุก
ตัวเงียบอยู่นั้นพองตัวดันเป้า กางเกงชี้โด่ออกมาแทบจะในทันที เป็นครั้งแรกที่เขาคนนี้เริ่มรู้สึกว่าสาวทอมคนนี้มีเสน่ห์ของเพศหญิง มากกว่าที่
เขาเคยคิดไว้

"อะ อึ๊ย ... ไอ้ กัปตันบ้า ... ปล่อยนะ" กว่าจะรู้ว่าตัวเองเสียท่า ก็โดนเขาคนนั้นบีบขยำนมเล่นไปพักใหญ่แล้ว ฟ้ารู้สึกเจ็บแปลบด้วยแรงบีบนั้น
แต่ ก็ไม่วายรู้สึกสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเสียวแปล๊บจากทรวงอก มันเป็นความรู้สึกที่เธอโหยหา ในห้วงความคิดนั้นพลันแว้บนึกไปถึงตอนที่เธอ
มี อะไรกับชายหนุ่มปริศนาผู้ที่เธอเรียกเขาว่าเอก เธอทำอะไรไม่ถูกไปพักใหญ่ ก่อนที่จะรวบรวมสมาธิออกแรงถีบขายันออกไปตรง ๆ แต่ท่าเตะ
ลวก ๆ แบบนี้มันไม่ได้ส่งผลอะไรให้กัปตันรู้สึกเจ็บเลย แต่ยังโชคดีนักที่แรงเตะนั้นดีดให้ตัวเธอหลุดออกมาจาก อุ้งมืออันแสนชั่วช้าลามกนั้นได้

"หึ หึ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า ทอมอย่างแกก็มีดีเหมือนกัน นมใหญ่เต็มมือใช่เล่นนี่หว่า หอมซะด้วย อยากจับมาดูดซะแล้วซิ" กัปตันเลิศยิ้มกริ่มราว
กับได้รับชัยชนะแล้ว เขาเอามือทั้งสองข้างมาดมเล่น แถมยังเลียมือตัวเองที่เพิ่งจะบีบขย้ำอกอวบมาเต็ม ๆ เสียด้วย ราวกับว่าอยากจะชิมรสหน้า
อกสวยได้รูปนั้นตรง ๆ สักครั้ง กิริยาอาการชั่ว ๆ แบบนี้ ทำเอาสมาชิกชมรมคนอื่นโห่อย่างไม่พอใจออกมา แต่กัปตันยักไหล่เหมือนไม่สนใจ

"........." ฟ้ากระโดดถอยมาห่าง ๆ เพื่อตั้งสติอีกครั้ง เธอโกรธจนหน้าแดง ไม่นึกว่ากัปตันคนนี้จะใจกล้าหน้าด้านทำเรื่องแบบนี้ในที่สาธารณะ
ชนแต่ ก็ยังพยายามควบคุมตัวเองอยู่ เธอพลาดเองที่ไม่ได้ระวังตัว เธอหันไปยิ้มให้กับหญิงที่ยืนหน้าซีดอยู่ข้างเวที ก่อนที่จะท่องบอกตัวเองพึมพำ
เพื่อสงบใจ

'บนสนามนักสู้ผู้ที่คุม อารมณ์ไม่อยู่ก็คือผู้แพ้'

"แค่นั้นน่ะ ถือว่าทำทานให้หมามันก็ได้ ... แล้วเดี๋ยวเถอะ จะทำทานด้วยหมัด ด้วยเท้า ให้อิ่มแทน" ฟ้าที่เริ่มตั้งสติได้ กลับมาร้องท้าทายอีกครั้ง

"งั้นเริ่มเลย หึ หึ อยากปล้ำสาวทอมจะแย่อยู่แล้ว" กัปตันหน้าเปื้อนสิวแลบลิ้นเลียรอบปาก เป้ากางเกงของเขาตุงเด่ด้วยอารมณ์หื่น เขาเดินเอาร่างยักษ์
นั้นเข้าหา ร่างบางที่เต้นฟุตเวิร์กราวกับผีเสื้อจนเต้านมเด้งกระเพื่อมนั้นอย่างกระหาย ที่สุด ไม่มีการตั้งท่าใด ๆ เพราะวันนี้เขาไม่สนใจจะเล่นเทควันโด
เขา สนใจแต่มวยปล้ำเท่านั้น และต้องปล้ำให้หายอยากเสียด้วย มือหยาบใหญ่คว้าเล็งคว้าไปที่หน้าอกอวบ ๆ ของหญิงสาวอย่างรวดเร็วอีกครั้ง

ครั้ง นี้ไม่ง่ายนักเพราะฟ้าระวังตัวอยู่แล้ว เธอใช้มือเล็ก ๆ สะบัดปัดป่ายเปลี่ยนทางของมือใหญ่นั้นให้ไถลหลบไป ตามหลักการต่อสู้ที่ได้ร่ำเรียนมา
พร้อมทั้งดีดตัวหลบไปด้านข้างอย่าง คล่องแคล่ว ร่างบางทิ้งระยะห่างออกไปอีกเล็กน้อย ทำให้อุ้งมือใหญ่ปานหมีควายนั้นคว้าจับได้เพียงอากาศธาต

"ฮึ่ม ไวนักนะมึง อีกเดี๋ยวเถอะ กูจะจับกอด แล้วกระเด้าให้ระทวย หึ หึ " กัปตันทีมหัวเสียขยับตัวตาม พยายามไล่ต้อนสาวสวยให้ติดมุม อุ้งมือ
ใหญ่ ยักษ์นั้นคว้าวืดวาดจนคนดูรอบข้างครางอือด้วยความเสียวไส้แทนคู่แข่งที่เป็น ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ น้องหญิงที่ยืนดูอยู่ห่าง ๆ จิกมือตัวเองแน่น
รู้สึกใจ หายวาบทุกครั้งที่มือนั้นพุ่งเข้าใส่เพื่อนของเธอ

กัปตันเร่งความ เร็วตัวเองขึ้นเรื่อยพยายามคว้ามือเข้าใส่แต่ก็วืดตลอดในใจคิดแค่ว่าอีกนิด เดียวอีกนิดเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไปอุ้งมือหยาบใหญ่นั้น
ก็ได้เพียงแค่ เฉียดเท่านั้น ฟ้าอาศัยความคล่องตัวดีดตัวเต้นหลบอุ้งมือใหญ่นั้นได้ตลอด สีหน้าของเธอไม่มีความหวาดกลัวเจือปนอยู่แม้แต่น้อย
มีแต่เพียงความมั่น ใจในฝีมือของตัวเอง กัปตันทีมที่ทำผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่าถึงกับต้องร้องคำรามออกมาอย่างหัว เสีย

"แม่งเอ้ย ไวนักนะอีดอก" กัปตันร่างยักษ์เริ่มออกอาการหงุดหงิด เขาเตะกวาดใส่ร่างเล็ก ๆ ที่ดีดตัวไปมาด้วยอารมณ์โกรธ แข้งซ้ายและแข้งขวา
ต่าง พุ่งกวาดระดมโจมตีใส่คู่ต่อสู้ร่างบางเบื้องหน้าอย่างไม่มีเก็บรั้งออม ตอนนี้เขาเอาจริงเต็มที่แล้ว หากแต่การจู่โจมทั้งหมดนั้นกลับทำได้เพียง
แค่ วืดใส่อากาศธาตเท่านั้น ร่างเล็ก ๆ กระโดดหลบไปซ้ายทีขวาทีอย่างคล่องแคล่วปราดเปรียวเหมือนผีเสื้อ และราวกับว่าเธอจะอ่านการโจมตี
ของยักษ์ใหญ่ใจทรามเบื้องได้ออกจนหมดสิ้น

ร่าง สูงใหญ่นั้นยิ่งสู้ก็ยิ่งรู้สึกหงุดหงิด เหงื่อกาฬเริ่มผุดออกมาตามตัวจนเปียกชุ่ม ด้วยการที่ฟ้าไม่ได้ตอบโต้กลับแม้แต่ครั้งเดียว ทำให้เขาพลั้ง
เผลอทุ่ม โจมตีสุดตัวแบบไม่เหลือไว้ป้องกันตัวเอง เขาง้างหมัดออกกว้างสุดเหยียดแล้วซัดออกไปเต็มแรงหมายให้กระทบเข้ากับใบหน้า สวยของ
คู่แข่งสาวสวย แต่ก็เหมือนเดิมหมัดลุ่น ๆ นั้นวืดโดนเพียงอากาศอันว่างเปล่าอีกครั้ง ฟ้าที่รอโอกาสอยู่แล้วส่งสายตาแวววาว ก่อนที่ร่างเล็ก ๆ นั้น
จะสะบัดมือ ปัดท่อนแขนให้เบี่ยงออกไปพลางเอี้ยวตัวหลบพร้อมกับสืบเท้าเข้าประชิด ตัวอย่างรวดเร็ว หมัดเล็ก ๆ พุ่งสวนอัดปั้กเข้าไปเต็มจมูก
บาน ๆ ของชายร่างใหญ่ แม้ว่าการโจมตีจะไม่รุนแรงนัก แต่มันก็โดนเข้ากับจุดอ่อนแอของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์เข้าไปเต็ม ๆ ร่างยักษ์ร้อง
โอ้ยก่อนที่จะเซผงะมึนงงไปตามแรงต่อย

"ย่าห์ ... " ฟ้าไม่รอช้าอาศัยจังหวะขณะที่คู่แข่งกำลังมึนงง ก็ง้างเท้าพร้อมกับตะโกนออกเสียงเต็มแรงแล้วหมุนตัวเตะส่งปลายเท้าเล็ก ๆ อัดเข้า
ไปที่ลิ้นปี่ของเขาด้วยความแม่นยำจนเสียงดังปึ้ก ความแรงของท่อนขาเล็ก ๆ นั้น ไม่มากนัก แต่เมื่อเข้าจุดสำคัญก็ส่งผลให้ผู้แข่งขันร่างใหญ่
ถึงกับต้องร้องโอ้กงอ ตัวด้วยความจุกเสียดสองมือเลื่อนขยับลงมากุมท้องน้อยตัวเองด้วยความเจ็บ

"ย้า ห์ ...." เสียงร้องเล็ก ๆ ดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อร่างเล็กบอบบางนั้น ถีบตัวถอยห่างออกมาจากคู่ต่อสู้ที่กำลังจุกครึ่งก้าว แล้วบิดตัวกระโดดหมุนวาด
เท้าเป็นวงกลม ส้นเท้าเล็ก ๆ ถูกเหวี่ยงลอยวูบขึ้นไปในอากาศ ก่อนที่จะย้อนกลับลงมาซัดตูมเข้าไปที่บริเวณส่วนขมับของคู่แข่งร่างยักษ์ อย่าง
แม่นยำ ร่างใหญ่ปานยักษ์ปักหลั่นนั้นสะดุ้งเฮือกราวโดนซัดด้วยลูกปืน เขายืนโซซัดโซเซ ดวงตากลิ้งกลอกไปมาชั่วครู่ ก่อนที่ทั้งร่างจะเซถลา
และ ล้มตึงหมดสติลงไปกองกับพื้นอย่างไม่อาจทานทน ฟ้ายืนมองร่างยักษ์ที่นอนนิ่งกับพื้นอยู่ครู่หนึ่ง ก็กลับมายืนในท่าสบาย ๆ เธอยืนตัวตรง
โค้งคำนับคู่แข่งหนึ่งครั้งตามมารยาท ผลการต่อสู้ปรากฎชัดแล้ว !!

"ยายฟ้าสุดยอดเลย เก่งมาก" ในความเงียบกริบด้วยความทึ่งของผู้ที่รายล้อมอยู่ น้องหญิงปรบมือชื่นชมเพื่อนสาวที่เดินออกมานอกสนาม แวว
ตาสวยซึ้งของเธอ แสดงความทึ่งออกมาอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อทุกคนหายตื่นตะลึงก็พากันปรบมือโห่ร้องชอบใจ ต้อนรับกัปตันทีมคนใหม่

"ไม่หรอกน่า ยายคุณหนู ก็ไอ้หมอนั่นน่ะ ช้าจะตายไป เราก็เลยพอหลบได้น่ะซิ นี่ยังดีนะไม่มีเครื่องป้องกัน ถ้ามีล่ะก็เราตีมันไม่เข้าแน่" ผู้ชนะ
ถอนลมหายใจหนักหน่วงเพื่อระบาย ความเหนื่อย พลางพูดถ่อมตัว

"เอาน่า อย่าถ่อมตัวเลยน่า ยายฟ้า วันนี้เธอเก่งมาก เก่งจริง ๆ เอาชนะผู้ชายตัวใหญ่กว่าได้สบายเลย ดูซิทุกคนยินดีกับเธอใหญ่เลย" น้องหญิงพูด
พลางอมยิ้มเธอชี้ให้เพื่อนรัก มองดูสมาชิกชมรมคนอื่น ๆ ที่ปรบมือชื่นชม แม้เธอจะแอบโกรธอยู่บ้างเพื่อนรักไปพนันอะไรแปลก ๆ กับคนอื่น แต่
เธอรู้ ดีว่าแม้เพื่อนรักคนนี้จะมีนิสัยห่าม ๆ ซักหน่อย แต่เธอก็เป็นห่วงเพื่อนที่สุด หากไม่มั่นใจจริง ๆ ฟ้าคงไม่กล้าจะทำอะไรแบบนั้นแน่

"เอาล่ะ พวกนาย ตอนนี้ กัปตันเปลี่ยนคนแล้ว ต่อไปนี้พวกนายห้ามใช้โรงยิมเป็นแหล่งมั่วสุมกินเหล้าเมายาเด็ดขาด" ฟ้าพูดเสียงดังใส่กลุ่ม
ผู้ชายที่นั่งแอบจิบเบียร์อยู่อีกฝั่ง คนเหล่านี้ไม่ได้เป็นสมาชิกชมรมทั้งสิ้น พวกมันเพียงแต่มาหาที่นั่งกินเบียร์และสรวลเสเฮฮาไปวัน ๆ นี่เป็น
อีก อย่างที่เธอตั้งใจไว้ กัปตันทีมคนเก่า ชอบพาเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวกับชมรมมามั่วสุมกินเหล้าเมายาในโรงยิมบ่อยครั้งจนคนอื่น เอือมระอา
แต่ก็ไม่มีใครกล้าว่าอะไร วันนี้เธอจะถือเป็นวันปฎิวัติชมรมไปในตัวเลยทีเดียว เธอยิ้มรับกับเสียงปรบมือชื่นชมของสมาชิกชมรมคนอื่น ๆ
ที่พร้อมใจกัน ยกย่องการกระทำของเด็กรุ่นน้องอย่างเต็มใจ

...

ครึ่ง ชั่วโมงต่อมา

ที่ด้านหน้าของชมรมเทควอนโด น้องหญิงสาวสวยหน้าหวานเดินยิ้มระรื่นด้วยความดีใจที่เพื่อนของเธอปราบรุ่น พี่่ป่าเถื่อนคนนั้นลงได้ ตอนนี้
เธอแยกตัวออกมาปล่อยให้เพื่อนสาวกัปตัน ชมรมเทควอนโดคนใหม่จัดการเรื่องราวในชมรมให้เรียบร้อยเสียก่อน ส่วนตัวเธอเองนั้นมีสิ่งที่เธออยาก
ทำอยู่แล้ว เธอล้วงเข้าไปหยิบโทรศัพท์มือถือสีชมพูจากกระเป๋าถือแบรนด์เนมราคาหลายหมื่น ขึ้นมาเปิดเครื่องเพื่อโทรเรียกแฟนหนุ่มให้มารับที่
มหาวิทยาลัย แต่แล้วเมื่อเปิดมือถือขึ้นก็มีเสียงดังขึ้นบ่งบอกว่าเธอได้รับข้อความ MMS เสียก่อน สาวสวยเปิดดูเพราะคิดว่าอาจจะเป็นข้อความของ
แฟนหนุ่ม แต่แล้วก็ต้องตะลึงกับสิ่งที่เห็นในนั้น เลือดทุกหยดในกายราวกับจะเย็นเยียบลงอย่างกระทันหัน เธอพยายามเพ่งมองอีกครั้งอย่างตั้งใจ
แม้ว่ารูปที่แสดงบนหน้าจอมือถือ นั้นจะไม่ชัดเจนนัก แต่มันก็เพียงพอที่จะบอกได้ว่า มันเป็นฉากการร่วมรักของหญิงสาวและชายหนุ่ม และที่สำคัญ
ที่สุดถึงจะมี แถบเซนเซอร์ปิดที่ตาของเขาและเธอ แต่มันก็ยังบ่งบอกได้ว่าใบหน้าของชายหนุ่มนั้นคือ อาจารย์พิชัย และ สาวสวยที่นอนเปลือยกาย
ให้บุรุษผู้นั้นอ้างับที่เต้านมนั้นคือใบหน้าของ เธอนั่นเอง !!!!!!!

น้องหญิงใบหน้าซีดเผือดแทบจะขว้างมือถือของตัว เองทิ้งไปในทันที เพราะทนไม่ได้กับสิ่งที่เห็น เธอคิดว่าเธอเคลียร์เรื่องทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว
แต่ภาพนี้ทำเอาเธอแทบ รู้สึกมึนงงทำอะไรไม่ถูกไปเลยทีเดียว แม้นว่าตอนนั้นที่เธอพลาดท่าให้กับอาจารย์จนเกือบจะเสียตัวให้กับเขา ตอนนั้น
เธอไม่ค่อยมีสตินักเพราะฤทธิ์ยาสวาท แต่เธอก็มั่นใจว่า เธอยังไม่ได้โดนถ่ายรูปไว้แน่ ๆ แต่ที่เธอเห็นนี่คืออะไรกัน เธอพยายามรวบรวมสติอย่าง
รวดเร็ว แล้วรีบพยุงตัวไปนั่งกับม้านั่งหินอ่อนที่อยู่ไม่ไกลนัก ก่อนที่จะหมดแรงและทรุดฮวบลงไปกองกับพื้น เธอสูดลมหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่
จะ หยิบเอารูปนั้นมาพิจารณาอีกครั้ง ใบหน้าของหญิงสาวนั้นเป็นตัวเธอแน่นอนอย่างไม่ผิดเพี้ยน และชายหนุ่มในรูปที่กำลังฟอนเฟ้นสองเต้า
นั้นอยู่ก็คืออาจารย์พิชัย เธอรู้สึกหวิว ๆ คล้ายจะเป็นลมอีกครั้ง แต่ก็กล้ำกลืนฝืนใจพิจารณารูปนี้อีกครั้ง เธอพยายามมองโต๊ะทำงานที่ดูจะเป็น
โต๊ะ ทำงานของอาจารย์พิชัยแน่ ๆ เพราะว่าป้ายชื่อยังคงติดค้างอยู่ข้างโต๊ะ หากแต่เมื่อพิจารณาแล้วมันเป็นไปไม่ได้ที่อาจารย์พิชัยจะเป็นคนถ่าย
เอง เพราะว่ารูปสองมือของเขายังคงบีบที่หน้าอกของหญิงสาวในรูป

"หรือว่า จะมีคนรู้เห็นคนอื่นอีก !! ... " น้องหญิงหน้านิ่วคิ้วขมวด ใบหน้าสวยนั้นขาวซีดแทบจะเป็นลม สมองของเด็กเรียนดีวิเคราะห์ครุ่นคิด
แทบ ระเบิดก็ยังคิดไม่ตก และแล้วร่างบางก็สะดุ้งเฮือก เมื่อโทรศัพท์ของเธอดังขึ้นอีกครั้ง เธอลองหยิบมาดูพบว่าเป็นเบอร์ที่เธอไม่รู้จัก เธอตัดสิน
ใจไม่ถูกว่าควร จะรับหรือไม่รับกันแน่ และสุดท้ายเธอก็ทำใจยกโทรศัพท์ขึ้นมาและพูดตอบกลับไป

"สะ ... สวัสดีค่ะ ..." น้องหญิงพูดด้วยความประหม่า

"ได้รับรูปแล้วใช่ มั้ยหา ?" เสียงห้าว ๆ ของผู้ชายจากปลายสายดังขึ้น แต่น้ำเสียงนั้นเธอรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นน้ำเสียงของเพศที่สาม

"เอ่อ .... คือ ... " น้องหญิงกระอักกระอ่วนพูดตอบไม่ถูก


"กูถามว่าได้รับรูปที่มึงกับไอ้อาจารย์ชั่วนั่นกำลังเอากันอยู่แล้วใช่ มั้ย อย่าทำสะดีดสะดิ้งนักนะอีชะนี ได้รับหรือไม่ได้รับ !!!" ปลายสายพูดตะ
คอก เสียงดังใส่จนสาวสวยสะดุ้งตกใจกลัว

"ดะ ... ได้รับแล้ว แกต้องการอะไร" สาวสวยพยายามตั้งสติ และพยายามพูดกลับแสร้งว่าตัวเองยังคงควบคุมสติได้ เธอไม่อยากแสดงความอ่อน
แอ ออกไปให้มันรู้

"เงิน ... เอามาให้กู 1 ล้าน แล้วจบกัน บ่ายนี้ให้ไปที่ใต้ต้นไม้ใหญ่วงแหวนรอบนอก กิโลเมตรที่ xx ถ้าไม่ทำตามจะปล่อยรูปบนเวปมหาลัย"
ปลายสายพูดเสียงกระแทกแล้วกดหยุดสาย ทันที

"เดี๋ยวซิ ฮัลโหล ฮัลโหล ... " สาวสวยพูดได้เพียงเท่านั้นปลายสายก็หลุดไป ตอนนี้เธอรู้สึกว่างเปล่าทำอะไรไม่ถูกอย่างที่สุด เงินหนึ่งล้านสำหรับ
เธอ แล้วมันไม่ได้มากอะไร แต่ใครจะรู้ว่าโจรขู่กรรโชกนี้ยังต้องการอะไรอีก มันอาจจะเรียกร้องเงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทุกครั้งก็ได้ หรือถ้าจะแย่กว่า
นั้น พวกมันอาจจะไม่ได้หวังเพียงแค่เงิน ตัวของเธอก็อาจจะไม่ปลอดภัยไปด้วย แต่หากเธอไม่ทำตาม แล้วรูปภาพพวกนี้โดนเผยแพร่ไปทาง
อินเทอร์เนตล่ะก็ เธอแทบไม่อยากจะคิด ชื่อเสียงของเธอคงจะย่อยยับป่นปี้ไม่มีชิ้นดี ข่าวนักศึกษาสาวไฮโซลูกเศรษฐีหมื่นล้านเล่นสวาทกับ
อาจารย์ที่ มหาวิทยาลัยชื่อดัง คงจะแพร่ไปทั่วประเทศอย่างรวดเร็วที่สุด ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นแล้วเธอจะมองหน้าใครติด

"ต้องติดต่อพี่เอกให้มา ช่วยแล้ว ... แต่ ไม่ได้ซิ" หญิงสาวหยิบโทรศัพท์ต้องการขอความช่วยเหลือจากแฟนหนุ่ม แต่อีกใจก็หวาดกลัว เธอหวาด
กลัวว่าหากแฟนหนุ่มของเธอมาเห็นภาพนี้ แม้ว่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาก็เถอะ แต่เขาอาจจะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงแรดร่านไม่เลือก และรังเกียจใน
ความ เสื่อมเสียของเธอ เธอจึงไม่กล้าโทรไป เธอกดเลือกเบอร์ใหม่เพื่อจะโทรไปหาพ่อของเธอ แต่เมื่อโทรไปแล้วกลับไม่มีคนรับสาย ... เธอเพิ่งนึก
ขึ้นได้ว่า พ่อของเธอไปทำธุระที่ต่างประเทศ อีก 2-3 วัน กว่าจะกลับมาอีกครั้ง หญิงสาวใจหายวาบ แม้นว่าตอนนี้จะเป็นยามบ่ายที่มีแสงแดด
เปรี้ยงจนสว่าง โร่ แต่ว่ารอบตัวของเธอนั้นกลับดูเหมือนมืดมนไร้หนทางใด ๆ แม้แต่น้อย พลันความคิดแว้บนึงก็ปรากฎขึ้นมาในสมอง คนที่
เธอต้องไปคุยด้วยโดยเร็วมี เพียงคนเดียวเท่านั้น

"อาจารย์พิชัย ....." น้องหญิงพูดชื่ออาจารย์ด้วยความโกรธอย่างที่สุด


.........................................................................................*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
ที่ ห้องพักอาจารย์

"อาจารย์คะ นี่มันหมายความว่ายังไง" หญิงสาวเปิดประตูเข้าไปพร้อมกับส่งเสียงแข็งกร้าวอย่างไม่พอใจ เมื่อเห็นอาจารย์พิชัยตัวต้นเหตุนั่งอยู่
ในห้อง

"... คุณก็โดนเหมือนกันเหรอ ... โธ่แย่แล้ว ... ผมไม่น่าทำเลยจริง ๆ .... โธ่เว้ย พลอยมาทำให้คุณเสียชื่อไปด้วย" อาจารย์ทำหน้าเสียเขากุม
หัวตัว เองท่าทางเคร่งเครียด เขายื่นเอาโทรศัพท์มือถือของเขาที่มีรูปเดียวกันไปให้กับน้องหญิงดู

"ผม ขอโทษ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าใครมันมาแอบถ่ายได้ยังไง แต่ดูจากมุมแล้วอาจจะแอบถ่ายจากประตูห้อง เพราะวันนั้นผมไม่ได้ล๊อคประตู
อาจ จะเป็นนักศึกษาซักคนที่ผ่านมาเห็นเข้าพอดี" อาจารย์หนุ่มชี้นิ้วไปที่ประตูทางเข้าแสร้งทำหน้าเสีย แต่ความจริงแล้วเขารู้ดีว่า วันนั้นเขา
ล๊อคประตูหนาแน่นเรียบร้อยเพื่อ เชือดสาวสวยคนนี้

"..." น้องหญิงทรุดตัวลงไปนั่งบนเก้าอี้อย่างหมดเรี่ยวแรง ทีแรกเธอพยายามคิดว่านี่อาจจะเป็นภาพตัดต่อก็ได้ แต่เมื่ออาจารย์พูดแบบนี้ก็ทำให้
เธอเริ่มเชื่อว่า มันต้องเป็นรูปเหตการณ์อัปยศของเธอแน่ ๆ น่าเสียดายที่หากเธอจะกล้าพิจารณารูปให้ละเอียดกว่านี้ล่ะก็ เธอจะพบว่าเจ้าของร่าง
เปลือยในรูปนั้นไม่ใช่ตัวเธอ สังเกตได้จากมีใฝเม็ดเล็ก ๆ ปรากฎอยู่ที่ใต้ราวนม

"ไอ้เจ้านั่น ฟังจากเสียงแล้วท่าทางเหมือนเป็นตุ๊ด มันเรียกเงินผม 1 ล้าน ให้เอาไปให้ที่ถนนวงแหวนรอบนอกแล้วบอกว่าเรื่องจะจบ" อาจารย์หนุ่ม
ทำ หน้าตาครุ่นคิดอย่างหนัก กิริยาอาการของอดีตสมาชิกชมรมการแสดงอย่างเขา ทั้งสีหน้าและแววตาช่างสมบทบาทอย่างที่สุด และมันก็ทำเอาคุณ
หนูผู้มอง โลกในแง่ดีหลงเชื่อได้โดยง่ายที่สุด

"งั้นเราจะทำยังไงดีคะอาจารย์" น้องหญิงพูดเสียงอ่อนลง เธอเริ่มเชื่อในเหตผลของอาจารย์

"... ตอนนี้ตามน้ำมันไปก่อน เดี๋ยวผมจะยอมเอาเงินไปให้มัน พร้อมกับแอบใส่เครื่องติดตาม แล้วค่อยให้นักสืบตามจัดการมันทีหลัง" อาจารย์หนุ่ม
พูดอย่างมีความหวัง และนั่นก็ดูจะเป็นหนทางที่ดีที่สุดที่เธอสามารถคิดออกมาได้ด้วยเหมือนกัน แม้จะอยู่ในภาวะเลวร้าย อย่างน้อย ๆ เธอก็ยังรู้สึกดี
ที่มีใครบางคน อยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกันกับเธออยู่บ้าง

"มันเรียกร้องอะไรจากคุณ หรือเปล่า ?" อาจารย์ถามทำสีหน้าห่วงใย แต่ภายใต้หน้ากากใบนี้ เขากำลังซ่อนเร้นความรู้สึกแท้จริงไว้ภายในอย่าง
ยากลำบากที่สุด ใบหน้าสวยหวานปานนางฟ้า ผิวพรรณอันอุดมสมบูรณ์สะพรั่งพราวไปทุกสัดส่วนของนักศึกษาแสนสวยรวยเสน่ห์ ที่อยู่เบื้องหน้า
ทำเอาเขาต้องกลืนน้ำลายเอื้อกหลายต่อหลายครั้งเพื่อ กล้ำกลืนอารมณ์ที่คุกรุ่นราวภูเขาไฟที่ใกล้ระเบิดของตนเอง

'เย็นไว้ เย็นไว้ อดทนอีกหน่อย ก็จะได้ขย้ำเนื้อขาว ๆ นี้แล้ว ...' อาจารย์หนุ่มพูดรำพึงในใจพลางลูบเบา ๆ ที่เป้ากางเกงอันตุงโด่นั้นโดยที่ฝ่าย
ตรงข้ามไม่มีทางสังเกตเห็นได้

"... เหมือนอาจารย์ค่ะ เงินสด 1 ล้าน ให้เอาไปให้ทันที" น้องหญิงพูดน้ำเสียงกังวลอย่างทึ่สุด

"ถ้างั้นผมเป็นต้นเหตของเรื่อง ทั้งหมด ผมขอรับผิดชอบโดยการออกเงินส่วนนี้เองครับเราควรจะรีบไปได้แล้ว" จิ้งจอกหนุ่มทำตัวใจกว้างราว
กับแม่น้ำ การแสดงของเขาเรียกได้ว่า แทบจะสมบูรณ์แบบทุกอย่างแล้ว

"... ได้ค่ะ แต่เดี๋ยวหญิงขอเวลาเตรียมตัวนิดหน่อย ขอไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ" น้องหญิงแม้จะเป็นคนมองโลกในแง่ดี แต่เธอก็ไม่ได้โง่นัก
เธอเดินออกไป ข้างนอกพร้อมกับหยิบเอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วกดหมายเลขโทรออก

"ฮัล โหล ... หญิงมีเรื่องด่วนให้ช่วย ช่วยหน่อยนะ เรื่องสำคัญมาก" เธอเดินถอยห่างออกมาจากห้องพักอาจารย์ แล้วส่งเสียงพูดเบาราวกระซิบกับ
โทรศัพท์ ถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องพูดความจริงออกไปให้ใครสักคนที่น่าจะช่วยเหลือเธอ ได้ และเพื่อนคนนี้ของเธอนี่แหละที่เหมาะที่สุดในเวลานี้

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
ณ บริเวณถนนวงแหวนรอบนอก

ดวงอาทิตย์ยามบ่าย ส่องแสงแรงกล้าลงมาจนผิวดินร้อนระอุ พื้นถนนคอนกรีตที่โดนแผดเผาปรากฎไอร้อนคุกรุ่นราวกับตกอยู่ในขุมนรก
สอง หนุ่มสาวยืนหน้านิ่วหลบความร้อนอยู่ภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ โดยมีรถเบนซ์ยุโรปคันหรูของผู้เป็นอาจารย์จอดอยู่ข้าง ๆ

"ขอโทษนะ ครับ แอร์รถยนต์มันเสีย ยังไม่ได้ไปซ่อมเลย ต้องยืนทนร้อนหน่อย ... เอาน้ำหน่อยมั้ยครับ" อาจารย์พูดน้ำเสียงท่าทางสุภาพ
เขาส่งขวดน้ำเปล่า ให้ลูกศิษย์ เขาตีสีหน้ากรุณาปราณีเพื่อปดปิดความคิดภายในได้อย่างมิดชิดที่สุด

"... ขอบคุณค่ะ แต่ไม่เป็นไร หญิงยังไม่หิวน้ำ" หญิงเอื้อมมือจะไปรับขวดน้ำ แต่ก็ชะงักและเปลี่ยนใจไปเสียก่อน เพราะเธอเคยโดนวางยา
แบบนี้มาแล้ว หนึ่งครั้ง และเธอจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอีก เธอตอบปฎิเสธทั้ง ๆ ที่กระหายน้ำใจจะขาด ผิวพรรณขาวผ่องปรากฎเม็ดเหงื่อเล็ก ๆ
ผุดขึ้นมา ทั่วเพื่อระบายความร้อนของไอแดดออกจากร่างกาย เสื้อผ้านักศึกษาเนื้อบางที่รัดรึงร่างกายอยู่เมื่อเปียกน้ำ ก็ยิ่งแนบชิดรัดรึงกับสัดส่วน
โค้งเว้าจนแนบสนิทแลดูเย้ายวนใจ

"ครับ งั้นผมขอกินก่อนนะ ร้อนเหลือเกิน" อาจารย์หนุ่มชะงักมือที่ส่งขวดน้ำให้ พลางหัวเราะ หึ ๆ ในใจ เขาไม่โง่พอที่จะใช้แผนเดิมซ้ำสอง
หรอก ว่าแล้วก็ยกน้ำขึ้นมาดื่มกินแก้ร้อนเองราวกับจะประชดความสงสัยของลูกศิษย์ สาวแสนสวย สำหรับเขาความร้อนภายนอกไม่เท่าไหร่หรอก
แต่ไอ้ที่ร้อนน่ะคือ อารมณ์ของเขาต่างหาก นางฟ้าแสนสวยเบื้องหน้าเหมือนจะฆ่าเขาให้ตายทั้ง ๆ ที่ไม่ต้องทำอะไรเลย เนื้อผ้าที่แนบสนิทด้วย
ความเปียกชื้นนั้นทำให้เขา เห็นรูปทรงของทรวงอกกลมสวยนั้นได้อย่างชัดเจน ก้อนเนื้อขาวสะอาดแสนนุ่มนิ่มและเต่งตึงนั้นอัดเบียดกันแน่น
อยู่ภายใต้ ยกทรงสีดำสนิทจนแน่นเปรี๊ยะ เขาแทบอยากจะวิ่งเข้าไปบีบขยำขยี้ซะเดี๋ยวนั้นเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ยังอดทน 'รอ' สิ่งที่เขาได้วางแผนไว้

"ทำไมพวกมันถึงนัดเราในที่แบบนี้ล่ะคะ อาจารย์" หญิงมองอาจารย์ที่กินน้ำอึก ๆ ด้วยอารมณ์อันบอกไม่ถูก เริ่มไม่แน่ใจตัวเองว่าเธอสงสัย
อาจารย์มากเกินไปหรือเปล่า

"... ไม่รู้เหมือนกันนะ ... อาจจะเพราะว่ามันสังเกตเราได้ง่าย และก็หนีได้ง่ายมั้ง คนผ่านไปผ่านมายังไงก็ไม่รู้ว่าพวกมันหรือเปล่า" อาจารย์พิชัย
กลืนน้ำลงคออึก ๆ จนหมดขวด แล้วหันมาตอบคำถามพร้อมกับรอยยิ้มปลอบใจ

"แต่ก็ถือว่าดีสำหรับเรานะ ดีกว่านัดไปที่ลับตาคน ที่แบบนี้ ถ้ามีปัญหาเราเรียกร้องให้คนช่วยได้ เพราะรถผ่านไปผ่านมาตลอดเวลา หากมีอะไร
คุณก็พยายามวิ่งขอให้คนช่วยเลยนะ ครับ ผมจะรับหน้าไว้เอง" อาจารย์พูดต่อเพื่อปลอบใจ แต่ในใจนั้นระริกระรี้อย่างที่สุด แผนการณ์ที่ตัวเองวาง
ไว้มันใกล้จะ เป็นจริงขึ้นมาทุกขณะแล้ว

"นั่นซิคะ ... คงจะไม่มีอะไรหรอกมั้ง" หญิงพูดปลอบใจตัวเอง เธอไม่ได้รู้สึกปลอดภัยเลยแม้แต่นิดเดียวเมื่ออยู่กับคนคนนี้ แม้จะพยายามบอก
ตัวเองให้เชื่อก็ตามที ยิ่งนานไป เธอยิ่งรู้สึกระแวงอย่างบอกไม่ถูก ทั้ง ๆ ที่นับโดยเหตผลแล้ว สิ่งที่อาจารย์พูดมันก็ถูกทุกอย่าง เธอเหลือบมองไป
ด้านหลังไกล ๆ ด้วยความกระวนกระวาย และเมื่อสังเกตเห็นรถมอเตอร์ไซค์จอดนิ่งอยู่ใต้ต้นไม้ห่างไกลออกไปราว 400 เมตร ก็รู้สึกวางใจอยู่บ้าง
ที่อย่างน้อยเธอก็ยังมีที่พึ่งอยู่ แต่กระนั้นเธอก็ยังรู้สึกไม่มั่นใจเต็มร้อยอยู่ดี เธอคิดว่าเธอควรจะบอกแฟนสุดรักของเธอมากกว่า แต่จนแล้วจนรอด
ก็ยังไม่ กล้าที่จะบอก ....

เวลาผ่านไปไม่นานนัก ก็มีรถตู้คันหนึ่งมาจอดด้านหลังรถที่พวกเขาจอดอยู่ ชายผิวคล้ำร่างเล็กเดินเร่งรีบตรงมาทางพวกเธอ หญิงถอยห่าง
ออกมาเล็กน้อย มองเหตการณ์ด้วยความตื่นเต้นระทึก ตั้งใจไว้ว่าหากมีอะไรเกิดขึ้น เธอก็พร้อมที่จะวิ่งตะโกนเรียกร้องหาความช่วยเหลือได้ทัน
แอบดีใจที่ อย่างน้อยอาจารย์ที่มาด้วยขยับตัวเดินเข้าไปหาชายคนนั้นแทนที่จะปล่อยให้เขา เดินตรงดิ่งมาที่เธอ

"ขอโทษนะครับ รู้หรือเปล่าครับว่าโรงพยาบาล xxxx ไปที่ไหน แฟนผมไปคลอดที่โรงพยาบาลนี้อยู่ แต่ผมหลงทาง" ชายร่างเล็กนั้นร้องขอ
พร้อมทั้งส่งสายตาวิงวอน

"อืม ... ผมรู้จักนะ แต่อธิบายไม่ถูกแฮะ ... คุณมีแผนที่หรือเปล่าล่ะ" อาจารย์พิชัยตอบ

"มี มีครับ ... อยู่ในรถนี่เอง เดี๋ยวผมไปหยิบให้" ชายร่างเล็กพูดพร้อมกับเดินกลับไปที่รถ หญิงแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นอาจารย์พิชัยเดินตามไปด้วย
แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร มาก เธอเดินตามไปห่าง ๆ แล้วก็เห็นว่าชายร่างเล็กนั้นเปิดประตูรถตู้แล้วชะโงกตัวเข้าไปหยิบเอา แผนที่แผ่นกระดาษรูปร่าง
เหมือนแผนที่ขึ้นมาถามอาจารย์ที่ยืนอยู่ข้างรถ ตู้นั้น

"มีแบบนี้น่าจะง่ายหน่อย ... แต่เอ ผมก็เริ่มไม่ค่อยแน่ใจแล้ว ... ผมไม่ได้อยู่แถวนั้นด้วยซิ ... " อาจารย์พิชัยมองลงไปในแผนที่อย่างตั้งอกตั้งใจ
แต่พยายามซ่อนความ ตื่นเต้นไว้อย่างเต็มที่ แผนการณ์ทุกอย่างเริ่มจะเดินทางมาถึงจุดสำคัญแล้ว


"ผม ไม่รู้แฮะ เอ๊ะ เดี๋ยวก่อน นี่แถวบ้านคุณนี่นา มาช่วยเค้าหน่อยซิ" อาจารย์กวักมือเรียกหญิงให้เข้าไปช่วยอีกคน

"แต่ ..." หญิงตอบน้ำเสียงลังเล เธอยังไม่วางใจอะไรเต็มที่นัก สายตายังคงพินิจพิจารณา ชายร่างเล็กนั้นครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อหยั่งหาความจริง
และสุดท้ายแล้ว ก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีพิษภัยอะไร เธอคิดว่าเขาอาจจะแค่มาถามทางจริง ๆ ก็ได้ ซึ่งหากเธอจะสำเหนียกสักนิด เธอก็ควรที่
จะต้องสงสัยว่า อาจารย์คนนี้ รู้ได้อย่างไร ว่าบ้านของเธออยู่ที่ไหน

"ได้โปรดเถอะ ครับ ช่วยผมหน่อย ผมเป็นห่วงแฟนผม ได้โปรด ..." ชายร่างเล็กหันมาส่งเสียงอ้อนวอนทำหน้าเหมือนจะร้องไห้
จนหญิงใจอ่อน ด้วยใจสงสารเธอลดระดับการป้องกันตัวเอง แล้วเดินเข้าไปหยิบเอาแผนที่มาดู

"ก็ เดี๋ยวพี่ตัดเข้ากรุงเทพทางด้านนี้นะคะ ตรงไป แล้วก็เลี้ยวที่ถนน .... " เธอเปลี่ยนความสนใจมามองบนแผนที่เล็ก ๆ นั้น พยายามลากนิ้ว
ไปตามเส้นทาง ที่ควรจะไป จึงไม่ทันได้สังเกตว่าตอนนี้ชายร่างเล็กไม่ได้สนใจเส้นทางที่บอกแม้แต่น้อย นิด เขาหันไปมองทางอาจารย์หนุ่ม
สายตาวาวของทั้งคู่สบตาอย่างรู้กัน อาจารย์หนุ่มมองซ้ายมองขวารอจังหวะที่ไม่มีรถผ่านไปมา แล้วพยักหน้าให้ทีหนึ่ง ชายร่างเล็กก็ล้วงมือลง
ไปที่กระเป๋าหลังแล้ว หยิบเอาผ้าเช็ดหน้าออกมาอย่างรวดเร็วที่สุด

"... นี่ล่ะค่ะ ไปถึงแล้วก็เลี้ยวซ้าย ก็ถึงแล้ว ... อุ๊บบบ อื๊ออออออออ" หญิงพูดไม่ทันจบ ก็รู้สึกได้ว่ามีอะไรบางอย่างมาปิดปากอย่างรวดเร็ว เธอ
พยายามจะออกแรง ดิ้นแต่ท่อนแขนที่ล๊อคร่างของเธอไว้นั้นก็ไม่เปิดโอกาสให้เธอไปไหนได้ทั้ง สิ้น กลิ่นของสารเคมีบางอย่างโชยวูบเข้าไป
ในนาสิกสัมผัสของเธออย่างรวด เร็ว ร่างกายนั้นอ่อนเปลี้ยวูบจนไมทันได้คิดอะไร เธอไม่สามารถที่จะขยับตัวได้อีกแม้แต่น้อยนิด และแล้ว
โสตประสาททุกอย่าง ก็ดับวูบหายไปในที่สุด เรือนร่างบอบบางนั้นเหมือนจะทรุดฮวบลงไปกับพื้นทันที หากไม่มีคนเบื้องหลังคอยฉุดรั้งเอาไว้

ชายร่างเล็กเมื่อเห็นว่า เหยื่อสาวหยุดนิ่งแล้ว ก็หันไปมองอาจารย์ที่ยิ้มร่าอยู่เบื้องหลัง
"ทำ ดีมาก ถ้างานนี้สำเร็จเรียบร้อย กูจะตบรางวัลมึงอย่างงาม รีบเอาขึ้นรถแล้วมึงไปขับรถกูแทนเร็ว ๆ หึ หึ " อาจารย์หนุ่มยิ้มอย่างพอใจ
เมื่อ เห็นว่าหญิงหลับสนิทไปแล้ว ใบหน้าที่ปั้นให้เรียบสงบมานานตอนนี้ฉายแววความกระหายออกมาอย่างชัดเจนที่ สุด

"ได้เลยครับนาย " ชายร่างเล็กพาร่างไร้สติของนักศึกษาสาวคนสวยขึ้นไปบนรถตู้ ก่อนที่จะวิ่งไปที่รถเบนซ์ ปล่อยให้เจ้านายตนเองก้าวเดิน
ขึ้นไปบนรถตู้ แล้วกระชากประตูรถปิดเสียงดังปัง รถตู้คันนั้นขยับออกวิ่งไปทันที โดยที่รถเบนซ์คันหรูยังคงจอดนิ่งอยู่ข้างทางเหมือนเดิม
เพราะชายร่างเล็ก กำลังเพลิดเพลินกับการอัดควันบุหรี่เข้าไปในปอด เจ้าของมอเตอร์ไซค์ที่จอดรออยู่ไกล ๆ นั้น ชะโงกหน้าพยายามหรี่ตา
มอง ความเป็นไปที่เกิดขึ้น แต่ด้วยระยะทางทำให้เห็นได้ไม่ชัดนัก เห็นเพียงว่ารถตู้วิ่งออกไป แต่รถเบนซ์ยังคงจอดอยู่ เจ้าของรถมอเตอร์ไซค์
จึง ตัดสินใจเฝ้ารอนิ่งเหมือนเดิม โดยไม่รู้ว่าผู้ที่กำลังเฝ้าดูแลอยู่นั้นบัดนี้นอนสงบนิ่งอยู่ในรถตู้ที่ วิ่งแยกออกไปอีกทาง .............

.................................................................