ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

" รัก ยม " ตอนที่ ๑ - ๕๘ (ตอนที่ 5ุ8 เพิ่งมาวันนีที่หน้า 10 ครับ)
ALLCASINO
0 Members and 6 Guests are viewing this topic.

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #60 on: January 15, 2010, 04:05:45 PM »
รักยม ตอนที่ 41 ของขวัญจากดวงจันทร เครดิต Assasin008
เรือน ร่างสวยเพรียวบางของฝน พริตตี้สาวสวยดาวเด่นแห่งค่ายรถยนต์ชื่อดังแห่งหนึ่งเดินเยื้องย่างฝ่าความ แสงสลัวไปราวกับเป็นนางแบบที่กำลังเดินโชว์ตัวบนแคทวอล์ค ใบหน้าสวยเฉี่ยวแบบสาวยุคใหม่แดงระเรื่อด้วยแรงสูบฉีดของเลือดสาวสะพรั่งที่ กำลังอยู่ในอารมณ์กำหนัดเธอแอบรู้สึกเคอะเขินตัวเองเล็กน้อยที่ตอนนี้เรือน ร่างของเธอมีเพียงเสื้อ เชิ้ตตัวเดียวคลุมปกปิดส่วนบนไว้ เปิดปล่อยให้สะโพกผายกลมกลึงกับท่อนขายาวเรียวโผล่ออกมารับแสงจันทร์นวลผ่อง จริงอยู่ที่เธอเคยสวมใส่เสื้อผ้ารัดสั้น อวดโชว์สัดส่วนที่เธอแสนภาคภูมิใจให้พวกหื่นกามทั้งหลายได้ถ่ายรูปเก็บภาพ ตัวเธอไปใช้เพื่อระบายอารมณ์หื่นตามแต่จินตนาการของแต่ละคน เธอเคยออกงานแสดงรถมานับครั้งไม่ถ้วน
หรือความจริงแล้วในสายตาเธอ มันคืองานแสดงโชว์พริตตี้ซะมากกว่า มันเหมือนกับเป็นการอวดศักดาของแต่ละค่ายรถยนต์ ว่าใครจะจัดหาสาวสวยกว่ามาขึ้นเวทีประชันกัน เสื้อผ้าที่ยิ่งจะน้อยชิ้นและบางเบาลงไปทุกวันจนจนเห็นสัดส่วนพริตตี้ได้ ชัดเจน แต่หากจะเอามาเทียบกับเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่อยู่ตอนนี้นั้นคงจะเป็นคนละ เรื่อง เพราะมันแทบจะไม่ได้ปิดบังอะไรเลยแม้แต่น้อย หากจะมีใครอยู่แถวนี้ซักคนคงจะได้ยลโฉมสะโพกกลม ๆ กับโหนกเนื้อที่กำลังเปียกชื้นได้อย่างชัดเจน เธอแอบคิดว่าตอนนี้เธอคงจะอยู่เพียงแค่คนเดียว ณ ที่ตรงนี้.... แต่โชคไม่ดีนักที่เธอนั้นคิดผิด

"เฮ้อ ... ยัยฝ้ายเข้าเวรอีกล่ะซิเนี่ย ไม่ยอมรับโทรศัพท์แบบนี้ กะว่าจะ happy birthday ซักหน่อย" เสียงพริตตี้สาวสวยทอดถอนใจอย่างเหนื่อยอ่อน เธอวางโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้เป็นของขวัญจากเสี่ยที่หวังจะเคลมสวาทเธอเมื่อไม่กี่วันก่อน แม้ว่าจะราคาแสนแพงลิบลิ่ว แต่ก็ไม่สามารถใช้ติดต่อเพื่อนรักได้ ตอนนี้เธออยากจะระบายความเหงาใจให้เพื่อนรักของเธอฟังบ้างแต่เพื่อนของเธอก็ ยังไม่สนใจที่จะรับสายโทรศัพท์ซะนี่ เธอหลงคิดว่าเพื่อนพยาบาลสาวของเธอคงจะทำงานหนักจนหลงลืมวันเวลาตามเคย จึงไม่ได้คิดที่จะพยายามโทรต่อไป แต่หารู้ไม่ว่าที่ปลายสายโทรศัพท์นั้น เพื่อนรักของเธอกำลังนอนกอดรัดฟัดเหวี่ยงอยู่กับชายในฝันอย่างสุขสมจนแทบ สำลักร่องหีขาวอวบ ของพยาบาลสาวโดนน้ำกามขาวข้นของชายหนุ่มฉีดอัดใส่จนทะลักล้น อารมณ์กระสันสวาทโดนปรนเปรอจนอิ่มเอมเต็มคราบผิดกับฝนที่ต้องมาเศร้าเหงาใน อารมณ์อยู่คนเดียวแบบนี้

แม้ว่าร่างกายของเธอจะแสนเหนื่อยล้า จนอยากหลับตาลงพักผ่อนบนเบาะนุ่ม ๆ แทบขาดใจแต่ความรู้สึกที่ปั่นป่วนจิตใจอยู่ก็ยากจะข่มตาให้หลับลงได้ คู่รักวัยคราวพ่อปรนเปรอรสสวาทให้กับเธอได้เพียงครึ่งทาง ก็ชิงสุขสมนอนสลบเหมือดหมดเรี่ยวหมดแรงไปซะก่อน ทิ้งให้
เธออารมณ์ค้างคาอยู่คนเดียว ตอนนี้เนินเนื้อตรงกลางหว่างขาที่เปียกชื้นของเธอร้อนผ่าวราวโดนไฟรุม เรือนร่างแสนเซ็กส์ซี่แสนยั่วยวน
ที่เธอภาคภูมิใจสั่นระริกไปด้วยความกระสันที่คุกรุ่นอยู่ทั่วร่าง เธอนึกไปถึงสายตาหื่นกระหายของพวกผู้ชายที่มองดูเธอเต้นโชว์ ในงาน
แสดงรถยนต์เมื่อตอนกลางวัน สายตานับพันคู่และแสงแฟลชของกล้องถ่ายรูปที่จับจ้องมองมาแทะโลมเรือนร่างและเนื้อหนังของเธอนั้น
บ่งบอกความหลงไหลใคร่กามของบุรุษเพศต่อเสน่ห์ของตัวเธอได้เป็นอย่างดี ในตอนนั้นมีผู้ชายนับพันคนที่หากทำได้คงจะกระโดดขึ้น
มารุมทึ้งข่มขืนเธอไปแล้ว ... แต่แล้วทำไมตอนนี้เธอกลับต้องมาอ้างว้างเดียวดายไร้คนปรนเปรอรสสวาท ... เฮ้อ ... ไม่รู้ว่าเธอถอนหาย
ใจรอบที่เท่าไหร่แล้ว ... แต่ไม่ว่ายังไงอารมณ์กระสันก็ยังคงไม่จางหายไปอยู่ดี

เรือนร่างเกือบเปลือยสวยได้รูปยืนอวดโฉมท้าทายแสงจันทร์หน้ากระจกใสบานใหญ่ ใบหน้าสวยเศร้าหมองด้วยอารมณ์เศร้าเหงาในรสรัก
ดวงตาสวยเหม่อมองดวงจันทร์กลมโตที่สะท้อนบนผิวสระน้ำที่เรียบสงบไร้รอยคลื่นกระเพื่อมไหว เธอหลับตาพริ้มจินตนาการถึงชายคนรัก
ในฝันของเธอ ตั้งแต่ครั้งนั้นที่เธอมีเซ็กส์เป็นครั้งแรก เขากระทำเธอด้วยความเร่าร้อนรุนแรง จนเธอสุขสมอิ่มเอมไปนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว
เธอก็ไม่ได้เจอกับเขาอีกเลย เธอไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชายคนนั้นของเธอถึงได้ใจร้าย ปล่อยให้เธอเดียวดายอย่างนี้ สาวสวยตัวสั่นน้อย ๆ
เมื่อนึกถึงเจ้าท่อนเนื้อดุ้นใหญ่ของเขา เธอยังจำความรู้สึกสุดยอดตอนที่มันเสียบกระทุ้งใส่เข้าไปในตัวเธอได้เป็น อย่างดี มันเสียวสุดยอด
กว่าตอนที่เธอยังไม่ประสีประสา แล้วต้องพยายามระบายอารมณ์เสียวด้วยการหนีบขากับหมอนข้างแล้วขยับตัวเสียดสีแบบคนละเรื่อง
ยิ่งเธอนึกไปโคนขาขาวเรียวก็เริ่มขยับเบียดเข้าหากันแน่นขึ้นด้วยความรู้สึกวาบหวิวปั่นป่วนที่ร่องหลืบ

"อะ ... อาา ... พี่เอก ... ซี้ดสสส" สาวสวยร้องครางซี้ดซ้าดในอารมณ์เสียว เมื่อเธอเลื่อนมือลงไปด้านล่างตรงกลางหว่างขา มือนุ่มนิ่มบีบคลึง
โหนกเนื้อนูนเบา ๆ ปลายนิ้วเบียดกลีบเสียวแทรกเข้าไปด้านใน เธอคว้านปลายนิ้วไปมาในโพรงสวาทที่เต็มไปด้วยคราบน้ำกามของพ่อม่าย
มหาเศรษฐีเจ้าของบ้านหลังนี้ ก่อนที่จะใช้อีกมือเอานิ้วมาวน ๆ บดบี้รอบ ๆ ติ่งเสียวอย่างกระหายอยาก ความเสียวซ่านรุมเร้าเข้ามามากขึ้น
และมากขึ้น สะโพกอวบอัดส่ายร่อนไม่อยู่นิ่ง พร้อมกับสองขาที่ยิ่งถ่างอ้าออกกว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้เธอหยุดมันไม่ได้แล้ว และก็ไม่ได้
คิดที่จะหยุดมันด้วย มือน้อย ๆ เร่งรีบถูไถไปมาทั่วเนินเสียวเร็วขึ้น แรงขึ้น ความกระสันทำให้เธอเธอร้องพึมพัมภาวนาในใจ จันทร์เจ้าขา
ช่วยให้เธอหายอึดอัดจากความรู้สึกอันแสนจะทรมาณนี้ด้วยเถอะ .....

......

เมื่อสิ้นคำขอความปราถนาของเธอก็ดูเหมือนจะเป็นจริงขึ้นมาทันที ตาเฒ่าหื่นกามที่อดทนรออยู่ในความมืดจนท่อนควยแทบระเบิดออก
ก็ย่องไปหาพริตตี้สาวสวยที่กำลังช่วยตัวเองอยู่อย่างเงียบกริบ สองแขนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อโอบมากอดเธอจากด้านหลัง มือหยาบใหญ่
ข้างนึงปิดปากของเธอไว้แน่นทำให้เธอส่งเสียงร้องออกมาไม่ได้ ส่วนอีกข้างก็ถือวิสาสะล้วงลงไปลูบคลำโหนกนูนที่กำลังเปียกชื้นอย่างถือ
วิสาสะ ปลายนิ้วสาก ๆ ทั้งสะกิดและบดบี้ไปมาด้วยจังหวะสม่ำเสมอ จนสาวสวยปั่นป่วนไปทั่วร่าง

"อื้อออออ อื้มมม" ฝนร้องออกมาด้วยความตกใจ เธอพยายามดิ้นรนต่อสู้ขัดขืนการกระทำนั้น แต่แขนคู่นี้แข็งแกร่งราวกับคีมเหล็กไม่ว่าจะ
ออกแรงดิ้นตัวเองซักเท่าไหร่ก็ไม่สามารถที่จะง้างมันออกได้ ร่างบอบบางของเธอจึงทำได้เพียงดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอดของใครก็ไม่รู้
"อืมมมม อาาาาา อะ อื๊ออออ ...." พริตตี้สาวสวยสะดุ้งตัวเฮือก เมื่อปลายนิ้วมือของผู้บุกรุกกดแทรกเข้าไปในกลีบร่องเสียว แล้วกรีดลากนิ้ว
ขึ้นลงไปตามร่อง บางจังหวะก็หยุดบี้ที่ติ่งเสียวอย่างเชี่ยวชำนาญในกามกิจ เธอพยายามหนีบขาเข้าหากันอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้ขัดขืน แต่
ความเสียวที่แล่นพล่านไปทั่วทั้งตัวทำเอาเธอไม่มีแรงทำอะไรได้เลย โดยเฉพาะตอนที่เธอกำลังอารมณ์ค้างเติ่งอยู่อย่างนี้ด้วย คนที่กำลัง
ลวนลามเธออยู่เป็นใครก็ไม่รู้ แต่คงไม่ใช่มหาเศรษฐีคู่รักวัยกลางคนที่นอนกรนคร่อกอยู่แน่ ๆ เพราะลีลานิ้วมือนั้นช่ำชองกว่ากันอย่าง
เทียบไม่ติด แถมยังมีท่อนเนื้อที่แข็งและร้อนผ่าวราวกับเหล็กบดเบียดอยู่ในร่องก้นของเธออีก จากความรู้สึกสัมผัสที่ก้นแล้วขนาดของ
มันไม่ใช่เล่น ๆ เลย สาวสวยร้องอุทานออกมาราวกับความเสียวซ่านที่ถูกอัดอั้นไว้จะระเบิดออก ปลายถันสีสวยพุ่งชูชันรับเกมกามอย่าง
ไม่อาจควบคุมได้

"อือออ อาาาา โอววว" ฝนพริตตี้สาวสวยหุ่นนางแบบตัวเกร็งสั่นระริกรับความเสียวที่เธอก็ไม่รู้ว่าเป็นมาปรนเปรอให้ กลีบสวาทที่เพิ่งผ่าน
การชำแรกมาเพียงไม่กี่ครั้งสั่นระริก ๆ โพรงสวาทที่ยังสดใหม่บีบตอดรัดปลายนิ้วที่สอดแทยงเข้าไปเหมือนไม่ยอมจะปล่อยออก อารมณ์
เสียวที่พลุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย ทำเอาเธอถึงกับสับสนจนทำอะไรไม่ถูกไปเลย เสียงฟึดฟัดหายใจหนักหน่วงของผู้ชายที่อยู่ด้านหลังบ่งบอก
ได้ถึงอารมณ์กำหนัดอันร้อนแรงได้เป็นอย่างดี ต้นคอขาวสะอาดสะอ้านโดนปากอ้างับและลากลิ้นซุกไซร้ไปทั่วอย่างหิวกระหายอยาก ความ
เสียวซู่ซ่าวิ่งพล่านจนขนอ่อนลุกเกรียวไปทั่วร่าง เธอกำไปที่ข้อมือของผู้รุกล้ำพยายามจะแกะมือของเขาออกไปจากตัวเธอ แต่เปล่า
ประโยชน์เธอไม่มีเรี่ยวแรงต่อสู้เลย สติของเธอเริ่มเลื่อนลอยออกไปทุกที ๆ ความรู้สึกเคลิบเคลิ้มรัญจวนใจลอยล่องเข้ามาครอบงำ
ความคิดแทบจะสิ้นเชิง

"อ๊าาา .. อูยยยส์ ..." ยิ่งเวลาผ่านไปร่างของฝนก็ยิ่งอ่อนระทวยมากยิ่งขึ้น เธอไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะดิ้นตัวเพื่อขัดขืนการกระทำของใครก็
ตามที่กำลังกระทำการล่วงละเมิดทางเพศเธออยู่ กลับกันพลังทางเพศกลับยิ่งคุโชนมากขึ้นจนเพียงพอที่จะสั่งให้ร่างกายของเธอตอบสนอง
กับรสรักแสนร้อนแรงที่กำลังได้รับ บั้นท้ายดินระเบิดแสนเซ็กส์ซี่เริ่มส่ายร่อนบดเบียดกับท่อนควยอันใหญ่ที่ซุก ตัวอยู่ในร่องก้นอย่างกระหาย
อยาก ฝ่ายชายลึกลับก็ไม่แพ้กัน เขาแอ่นเอวบดเบียดท่อนควยเข้ากับร่องตูดฟิตปั๋งอย่างเงี่ยนร่าน แรงกระสันส่งให้เธอขยับเลื่อนสองมือนุ่ม
นิ่มไปลูบไล้ไปทั่วร่างกายของโจรสวาทที่อยู่ด้านหลังเท่าที่จะทำได้ สัมผัสที่ได้รับก็คือผิวหนังอันหยาบกระด้างและเหี่ยวย่น ซึ่งบ่งบอกถึง
อายุที่ไม่น้อยของเขา หากแต่ภายใต้ผิวหนังเหี่ยว ๆ นั้น เธอพบว่ามันกลับอุดมไปด้วยมัดกล้ามเนื้ออันแข็งแรงของชนชั้นแรงงาน

"ซี้ดดสสส ... อู๊ยยยย ...อาาาาา" สาวสวยสะดุ้งตัวเร่า ๆ เมื่อนิ้วอวบใหญ่นั้นกดเบียดแทรกกลีบเสียวของเธอเข้าไปในร่องรูแสนคับแน่นจน
ลึกมากกว่าเดิม เธอออกแรงบีบกำข้อมือของเขาไว้แน่น ความพยายามที่จะแกะมือปลาหมึกออกไปในตอนแรก กลับกลายเป็นว่าเธอกำลัง
กดข้อมือของเขาไว้ไม่ให้หยุดการกระทำนี้ ความเสียวกระสันพวยพุ่งไปทั่วช่องท้องน้อยอย่างรุนแรง น้ำรักเริ่มไหลทะลักออกมาจากร่องหลืบ
อย่างมากมายมหาศาลอีกครั้งตามระดับความเคลิบเคลิ้มในรสรักที่ได้รับ ผู้บุกรุกปล่อยมือที่ปิดปากเธอออก เมื่อเห็นว่าสาวสวยเริ่มไม่มีอาการ
ขัดขืน มันจึงเลื่อนมือหยาบใหญ่ข้างนั้นลงมาเคล้นคลึงรอบ ๆ เต้านมกลมกลึง พร้อม ๆ กับแอ่นเอวบดท่อนควยเข้ากับร่องก้นขาวสะอาดอย่าง
หื่นกระหาย

"อะ ... อาาา ซี้ดดสสส ยะ อย่า ทำ ... อูยยยย" หญิงสาวกระซิบห้ามเสียงแผ่วเบา ตอนนี้เธอเองก็ไม่แน่ใจแล้วว่าอยากให้หยุดจริง ๆ หรือเปล่า
เพราะปากก็พร่ำบอกว่าอย่า ๆ แต่เธอกลับปล่อยตัวปล่อยใจแอ่นอกให้เขาบีบคลึงสองเต้าอวบอย่างเต็มที่ ขณะที่ส่วนล่างก็ส่ายเอวอัดสะโพก
ใส่ท่อนควยอันใหญ่อย่างงุ่นงานเหมือนท้าทายให้รีบ ๆ เสียบกระเด้าใส่เธอซักที เปลือกตาสวยหลับพริ้มรับความหฤหรรษ์ที่มีมากขึ้นทุกขณะ
หัวนมสีชมพูสวยโดนปลายนิ้วบีบบี้ถูไถไปมาอย่างเจนจัดจนแข็งเป็นเม็ด โนมเนื้อนุ่มนิ่มโดนบีบขย้ำแรงขึ้นแรงขึ้นจนเสียรูป แต่ทุกครั้งที่
แรงบีบลดลงเนื้อสาวเต่งตึงของเธอก็เด้งกลับไปคืนอยู่ในรูปทรงสวยงามเช่นเดิม ความกระสันที่กระหน่ำใส่ทำให้เธอต้องอ้าขาออกให้กว้างขึ้น
เพื่อปลดปล่อยให้นิ้วสวาทนั้นสอดใส่เข้าไปได้ลึกมากขึ้น และเหมือนเขาคนนั้นจะรับรู้ความต้องการของสาวสวย เขากดนิ้วเบียดเข้าไปในร่องรู
จนสุดโคน แล้วลากเข้าลากออกครูดถูไถไปกับติ่งเนื้อที่กำลังแข็งเป็นเม็ด ความกระสันที่ได้รับทำเอาร่างงามบิดไหวส่ายไปมาราวกับโดนไฟช๊อต

"อื๊อออ ... ซี้ดดดสสส .. มะ ไม่ไหววว แล้วววว อ๊าาาาา" ไม่นานนักสาวสวยก็ตัวสั่นกระตุกระริก ร้องครางออกมาเสียงหลงเมื่อเดินทางมาถึงจุด
สุดยอดแห่งความหฤหรรษ์ ร่างกายร้อนวูบวาบเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อพราวทั่วทั้งตัว ร่องสวาทออกแรงตอดรัดปลายนิ้วที่สอดใส่อย่างรุนแรง
เธอรู้สึกเหมือนเรี่ยวแรงทั่วทั้งตัวนั้นหดหายไปจนหมดสิ้น สองขาสั่นระริกหมดแรงทรุดตัวพิงกับร่างของชายที่กอดเธอไว้ราวกับเป็นผู้พ่าย แพ้
ในเกมกามครั้งนี้ แม้นว่าร่างงามนั้นจะอ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรง แต่สองมือหยาบนั้นยังคงไม่หยุดนิ่ง มันทั้งบีบทั้งเคล้นคลึงเธอไปทั่วร่าง
อย่างดิบเถื่อนและตะกละตะกลามราวกับจะตายอดตายอยากมาจากไหน สัมผัสเสียวดิบเถื่อนนี้เป็นคนละแบบกับพ่อม่ายที่เธอเพิ่งจะมีอะไรด้วย
แบบหน้ามือกับหลังเท้าเลยทีเดียว ฝ่ายนึงแบบเบา ๆ สบาย ๆ เหมือนจะกลัวว่าเธอจะเจ็บ ส่วนคนนี้นั้นรุนแรงแบบไม่เกรงใจว่าเธอจะเจ็บเลย
แม้แต่น้อย ความสงสัยใคร่รู้เริ่มกลับมาอีกครั้งเมื่อความเสียวลดลงไป นี่เธอกำลังเสียท่าให้ใครกันหนอ ดวงตาฉ่ำเยิ้มไปด้วยความสุขแห่งรสรัก
เหลือบไปมองเห็นใบหน้าของชายปริศนาอย่างเชื่องช้า ... ก่อนที่เธอจะพบว่าหากเธอไม่หันไปมองคงจะดีกว่า

"ว้าย นี่แก !!!" พริตตี้สาวสวยถึงกับตื่นตะลึง เมื่อหันไปเจอชายแก่คนขับรถยิ้มโชว์ฟันขาวบนใบหน้าสีดำเมื่อมอยู่ ความขยะแขยงปนสมเพช
เอ่อล้นขึ้นมาจนจุกอก นี่เธอปล่อยตัวปล่อยใจไปกับตาแก่คนขับรถหรือนี่ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอกับตาแก่คนนี้ เธอเคยแอบคิดไปว่า ต่อให้ทั้ง
โลกนี้มีตาแก่ตัณหากลับที่ชอบแอบมองเธออย่างหื่นกระหายเพียงคนเดียว เธอก็ไม่คิดแม้แต่จะทำความรู้จักกับคนแบบนี้เด็ดขาด แต่วันนี้
เธอกลับกำลังโดนตาแก่อ้วนดำคนนี้ทั้งล้วงทั้งควัก และเสพสมกับเรือนร่างของเธออย่างสบายอารมณ์

"ปะ ปล่อยนะ ... อูยยยย ... ไม่งั้นชั้นจะฟ้องเจ้านายของแก" ฝนร้องห้ามด้วยน้ำเสียงเบาหวิว เธอพยายามดิ้นตัวขัดขืนออกจากอ้อมกอดที่แน่น
หนาราวคีมเหล็ก แต่มีหรือที่ตาแก่ตัณหากลับจะปล่อยเหยื่อของตัวเองให้หลุดมือไปง่าย ๆ มือหยาบใหญ่นั้นเลื่อนมาปิดปากเธอก่อนที่เธอจะ
ทันได้ส่งเสียงร้องโวยวายออกไป

"เงียบน่า อยู่เฉย ๆ เห็นคุณนายกำลังเงี่ยน เดี๋ยวลุงสมคนนี้จะช่วยเย็ดคุณนายให้หายเงี่ยนเอง" ลุงสมพูดเสียงกระซิบอย่างหื่นกระหายที่ข้างหู
ของเธอ ก่อนที่จะซุกไซร้ปากไปทั่วซอกคอขาวผ่อง ปลายลิ้นแหย่แลบเลียชิมรสชาติเนื้อสาวไปทั่วลำคอจนเธอถึงกับต้องแอ่นเอียงคอรับด้วย
ความสยิว มือหยาบใหญ่อีกข้างขยับไปบีบเคล้นสองเต้าอวบสลับไปมาอย่างหนักหน่วงรุนแรง ความกระสันของเธอเริ่มหวนกลับมาอีกครา

"อูยยย ... คะ ใครกำลังเงี่ยนกัน แล้วใครเป็นคุณนายของแก ... อาาา ซี้ดสสสส" เธอเผลอแอ่นหน้าอกรับมือหยาบใหญ่นั้นอย่างไม่รู้ตัว คน
ขับรถคนนี้เรียกเธอว่าคุณนายงั้นเหรอ มันฟังดูออกจะแปลก ๆ แต่เธอก็รู้สึกดีแฮะ

"ก็เมียของคุณท่าน ก็ต้องเป็นคุณนายของลุงสมซิครับ ไม่ให้เรียกคุณนายแล้วจะให้เรียกอะไรล่ะ" ลุงสมกระซิบบอกพลางแหย่แยงปลายลิ้น
เข้าไประรัวในรูหูของว่าที่คุณนายสาวสวยสุดสวาท

"อือออ ... ถะ ถ้าอย่างงั้น ก็ปล่อยชั้นเดี๋ยวนี้นะ ... ซี้ดสสส อืมมม" ฝนพยายามออกคำสั่งในฐานะคุณนายเป็นครั้งแรก แต่ก็ต้องตัวกระตุกอีก
ครั้ง เพราะอีกฝ่ายไม่เพียงไม่เชื่อฟัง แต่กลับยิ่งสะบัดปลายนิ้วออกแรงสะกิดติ่งเสียวของเธออย่างเน้น ๆ จนเธอถึงกับแหงนหน้าเริ่ดไปกับ
ความเสียวกระสันที่ได้รับ

"ไม่ได้หรอกครับ เพราะว่าคุณนายกำลังเงี่ยน เมื่อคุณท่านยังทำไม่สำเร็จ หน้าที่ของบ่าวที่ดี ต้องช่วยเย็ดให้คุณนายหายเงี่ยนให้ได้" ลุงสม
พูดออกมาได้หน้าตาเฉย แต่สาวสวยหาได้มีเรี่ยวแรงตอบโต้ ความเสียวซ่านประทุระเบิดออกมาไม่หยุดหย่อน ด้วยลีลาเชี่ยวชาญและ
ดิบเถื่อนอันแสนร้ายกาจของคนขับรถวัยเฒ่า ร่างสวยดีดดิ้นไปมาได้เพียงชั่วครู่ ก็หมดเรี่ยวแรงปล่อยตัวปล่อยใจไปตามแต่คนขับรถจะบงการ

"เอ้าคุณนาย โก้งโค้งหน่อย โชว์หีหน่อย เดี๋ยวลุงจะได้เย็ดตูดให้หายอยาก" ลุงสมที่กำลังได้ใจเพราะสาวสวยไม่ขัดขืน มันดึงแขนฝนไปทาง
โต๊ะวางของแล้วออกแรงกดหน้าเธอลงแนบกับพื้นโต๊ะจนเธอรู้สึกเจ็บ สองขายังคงยืนบนพื้น ท่านี้ทำให้เธอต้องยืนโก้งโค้งแอ่นสะโพกและ
โคกหีลอยไปมาในอากาศไหว ๆ ลุงสมเพ่งมองร่องก้นสวย ๆ คับแน่น ลอยเด่นอยู่กลางความมืดสลัวอย่างชัดเจน ลุงสมขยับตัวไปด้านหลัง
แล้วจับเอาท่อนเอ็นสีดำมะเมื่อมดุ้นใหญ่ไปจรดจ่อที่ร่องสวาทอันเปียกชื้นของเหยื่อสวาท

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #61 on: January 15, 2010, 04:06:37 PM »
"...." ฝนแทบจะอยากด่าไอ้คนขับรถที่กล้ามาพูดและทำกับเธอหยาบคายถึงเพียงนี้ แต่ความต้องการทางร่างกายดูจะรุนแรงกว่าความโกรธ
เธอยอมทำตามอย่างว่าง่าย ร่างบอบบางอยู่ในท่ายืนโก้งโค้ง สองขาอ้าถ่างออก แอ่นโคกหีรอให้ตาแก่คนขับรถตัณหากลับสอดใส่ท่อนควย
เข้ามาเพื่อดับร้อน ลุงสมสนองตอบแทบจะในทันที เขาจับเอาท่อนเนื้อที่มีแต่เส้นเอ็นปูดโปนปาดถูไถไปมาตามแก้มก้นและต้นขาอ่อน
ก่อนที่จะเขาจะโถมตัวเข้าไปหาร่างบอบบางนั้น แล้วกดจ่อท่อนเอ็นอันใหญ่เข้าไปในกลีบเสียว แอ่นเอวดันท่อนเอ็นเสียบพรวดเข้าไปใน
ร่องหลืบแบบสุดแรงจนเสียงดังกรึบ

"อะ .. อ๊าา ... อูยยยย ... เจ็บ" ฝนแม้ว่าจะเตรียมใจยอมรับการสอดใส่อยู่แล้ว ก็ยังถึงกับต้องสะดุ้งเฮือกร้องครางรับท่อนเอ็นอันเขื่องที่กดใส่
เข้ามาในร่องหลืบแบบไม่ปราณีปราศัย ความรู้สึกอึดอัดคับแน่นทำเอาเธอแทบหายใจไม่ออก ใบหน้าสวยบิดเบี้ยเหยเก เธอจำความรู้สึกนี้
ได้ดี ขนาดของมันพอ ๆ กับของนายเอกผู้ชายคนแรกที่พรากเอาความบริสุทธ์ของเธอไปเลยทีเดียว เธอไม่เคยคิดเลยว่าตาแก่อายุปูนนี้แล้ว
จะยังแข็งแรงได้ขนาดนี้

"หีฟิตจริง ๆ เลยโว้ย อีคุณนายพริตตี้ อีกะหรี่ อูยยยย .. ยังไม่เคยเจอของใหญ่ล่ะซิท่า ... ซี้ดสสส" ลุงสมร้องคำรามสบถคำหยาบคายด้วยความ
สะใจในความคับแน่น บรรยากาศภายในร่องสวาทของพริตตี้สาวสวยคนนี้มันช่างคับแคบซะเหลือเกิน ตาแก่รู้สึกพลุ่งพล่านจนแทบจะน้ำแตก
อยู่รอมร่อ แต่เมื่อเพิ่งผ่านการช่วยตัวเองมาสองครั้ง ก็ทำให้เขาพอจะกัดฟันกรอด ๆ รับความเสียวซ่านนี้ได้ ร่องคลอดแม้จะเต็มไปด้วยน้ำรัก
จนชุ่มฉ่ำ แต่หนทางยังคงยากลำบาก เขาต้องพยายามอย่างยิ่งที่จะส่ายคลึงบดเอวคว้านไปมาพร้อมกับเสือกไสท่อนควยเข้าไปในร่องหลืบ
ทีละเล็กละน้อย จนในที่สุดท่อนควยดำมะเมื่อมของมันก็แอ่นเสยเสียบใส่ร่องหีอวบอูมของพริตตี้สาวสวยจากทางด้านหลังเข้าไปจนมิดลำ

"อูยยยย ซี้ดดสสสส ... อะ อูยยยยย" ฝนสะดุ้งเฮือกอีกครั้ง เมื่อรู้สึกว่าปลายทวนของคนขับรถเสียบเข้าไปจนชนเข้ากับมดลูกของเธอ ใบหน้า
สวยขมวดนิ่ว ริมฝีปากขบกัดบดกันด้วยความเสียวกระสัน เธอพยายามเอื้อมมือไปด้านหลังดันท้องของตาแก่เป็นสัญญาณว่าอย่าเพิ่งกระแทก
เอวใส่เธอ แต่ตาแก่หื่นกามหาได้สนใจไม่ มันก้มมองแผ่นหลังขาวเนียน และท่อนควยสีดำมะเมื่อมที่มุดหายเข้าไปใต้ร่องก้นขาว ๆ อย่างสะใจ
ในอารมณ์ ก่อนที่จะเอื้อมมือคว้าไปด้านหน้าแล้วขย้ำเคล้นคลึงสองเต้าอวบอย่างไม่ปราณี ปราศัย พร้อมกันนั้นลุงสมก็โยกเอ่วดึงท่อนเอ็นออกมา
แล้วกดอัดกลับใส่เข้าไป แล้วกระเด้าซอยเข้าซอยออกไม่ยั้ง จนเนื้อเหี่ยว ๆ ของตาลุงกระทบใส่เนื้อขาว ๆ เต่งตึงของสาวสวยเสียงดัง พั่บ พั่บ พั่บ

"อาาาา อาาา ซี้ดดสสสสส" สาวสวยหายใจหอบถี่ หลับตาพริ้ม นาทีนี้เธอได้แต่ยืนถ่างขาออกรับท่อนเอ็นอย่างเต็มที่ ปล่อยให้ร่างดำมะเมื่อม
น่าเกลียดของชายแก่คนขับรถกระแทกเอวใส่ร่างของเธออย่างสบายอารมณ์ ความใหญ่โตของท่อนเอ็นเมื่อเสียบใส่เข้าไปในร่องสวาทอันแสน
คับแน่นนั้นได้สร้างความเสียวซ่านอันล้นเหลือให้กับทั้งคู่ เสียงเนื้อกระทับเนื้อและเสียงร้องครวญครางของทั้งคู่ดังชัดเจนแหวกฝ่าความ เงียบสงัด
ของคฤหาสน์หลังใหญ่ไปถึงห้องนั่งเล่นกลางบ้าน แต่ก็ไม่มีทีท่าแม้แต่น้อยว่า เจ้าของบ้านที่นอนสลบหลับไหลอยู่จะรู้สึกตัวแม้แต่น้อย ว่าผู้หญิง
ของเขากำลังโดนลูกน้องที่ได้ชื่อว่าเป็นคนขับรถกำลังถือวิสาสะเคลมสวาทอยู่อย่างเมามันส์ในอารมณ์

"อู้ยยย ซี้ดดดสสสส โอยยยย อาาาาา " เรือนร่างขาวผ่องบิดไหวส่ายร่อนไปมา พร้อมกับร้องครวญครางอย่างสุขสม ลุงสมได้ยินก็ยิ่งได้ใจ ยิ่ง
โหมกระหน่ำท่อนเอ็นใส่ร่องสวาทคับแน่นด้วยความเอร็ดอร่อย เมื่อกี้นี้เค้าเพิ่งจะกระฉูดน้ำกามออกไปสองดอกติด ๆ กัน ตอนนี้จึงยังมีพลัง
เหลือเฟือที่จะกระเด้าเอวใส่ต่อโดยไม่ต้องกลัวว่าจะแตกออกง่าย ๆ รสเสียวจากผู้หญิงสวยระดับดารานางแบบที่ทั้งชีวิตนี้ไม่รู้จะมีโอกาสได้
ลิ้มลองอีกหรือเปล่า ทำให้ตาแก่ใส่พลังเต็มที่อย่างไม่คิดชีวิต นัยว่าต่อให้ตายคาหีอวบ ๆ อย่างนี้ก็ยอม มันปล่อยมือจากสองเต้าที่โดนบีบบี้
จนเป็นรอยนิ้วมือแดงเป็นปื้น แล้วขยับมือมาบีบขยำที่สะโพกเนื้อแน่นเต่งตึง ก่อนที่จะเร่งความเร็วกระเด้าซอยสุดชีวิต ร่องเสียวที่ยิ่งตอดตุบ ๆ
รุนแรงขึ้นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเจ้าของเรือนร่างงามนั้นเกือบจะถึงสรวงสวรรค์ แล้ว สะโพกสีดำเมื่อมซอยถี่ยิบรุนแรง จนทั้งร่างเป็นมันปลาบ
เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อแห่งความสุขสม ท่อนเอ็นอันใหญ่วิ่งเข้าวิ่งออกร่องหลืบอย่างไม่ปราณีปราศัยจนกลีบแคมสีสวย ปลิ้นเข้าปลิ้นออกจนยับยู่

"อูยยยย อาาาาาา ออาาาา ซี้ดดสสสสสส " สาวสวยร้องครางลั่นห้องอย่างสาวกร้านสวาท เธอส่ายสะโพกผายแอ่นรับการกระแทกใส่อย่างกระสัน
และแล้ว สาวสวยก็ตัวเกร็งกระตุกอย่างรุนแรง ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวเหยเก ร่องหลืบตอดรัดท่อนเอ็นอย่างหนักหน่วงเหมือนจะกลืนกินเข้าไปข้างใน
ความกระสันพุ่งปรี๊ดไปทั่วร่างอย่างรุนแรง อาาา เธอไปถึงจุดสุดยอดแล้ว

"ซี้ดสสส หีแม่งตอดสะใจลุงจริง ๆ เป็นยังไง คุณนาย หายเงี่ยนหรือยัง" ลุงสมหัวเราะหึ ๆ ในลำคอย่างสะใจ ที่ทำให้พริตตี้สาวสุดสวยนางนี้ร้อง
ครางหงิง ๆ เหมือนหมาตัวเมียได้ โพรงหีที่ตอดรัดตุบ ๆ ใส่ท่อนควยก็ร้ายเหลือ นี่ถ้าไม่ใช่ว่าเพิ่งช่วยตัวเองไปสองรอบ คงจะได้น้ำแตกออกแล้ว
แน่ ๆ ตาแก่ก้มลงมองเรือนร่างงามอย่างชื่นชมอีกครั้ง มันมองแผ่นหลังขาวเนียนนุ่มอันแสนเกลี้ยงเกลา ส่วนเอวบางเว้าคอดกิ่ว รับกับส่วนนูน
ของสะโพกกลมกลึงเนื้อแน่นที่กำลังเด้งไปเด้งมา กลีบแคมสีแดงอวบปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระแทกใส่ ยิ่งมองดูตาแก่ก็ยิ่งเงี่ยนจนต้องยิ่ง
ออกแรงกระแทกเอวอัดท่อนควยกระเด้าใส่รูรักของสาวสวยด้วยความรุนแรงมากกว่าเดิม ท่อนควยดุ้นใหญ่วิ่งเข้าวิ่งออกร่องรูเล็ก ๆ จนร่องหลืบ

ปรากฎฟองฟอดสีขาวของน้ำกามผู้เป็นนายที่เพิ่งจะกระฉูดใส่สาวสวยก่อนหน้านี้ ไม่นาน ตาแก่ซอยเอวใส่พริตตี้สาวไม่ยั้ง แต่ก็ไม่วายแอบคิดฝัน
ไปว่าหากได้กระแทกเอวใส่คุณหนูสุดสวยแทนจะเป็นยังไงหนอ

"อืมมม อูยยย ... มะ ไม่เอา ... อย่าทำทางนั้น ซี้ดสสสสส ... อืออออ" สาวสวยสะดุ้งตัวโหยง ท่อนควยอันใหญ่ยังคงค้างคาคับแน่นอยู่ในร่องหลืบ
แถมตาแก่ลามกก็ยังแหย่แยงนิ้วเข้าไปทางรูก้นเล็ก ๆ ที่ยังไม่เคยโดนใครบุกรุกของเธออีก สาวสวยขมิบก้นตอบรับความคับแน่นและความเสียว
ในรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยได้รับสัมผัสจนตอดนิ้วตาแก่ตุบ ๆ สัมผัสเสียวสะท้านที่มาพร้อมกันทั้งสองร่องรู ทำเอาเธอแทบจะไปถึงจุดสุดยอดอีก
ครั้งอยู่รอมร่อ ทั้ง ๆ ที่เมื่อกี้เพิ่งจะเสร็จไปรอบนึงแล้ว

"โอยยย เย็ดมันหัวควยอะไรอย่างนี้ สุดยอดไปเลยคุณนาย ซี้ดสสสสส ลุงจะไม่ไหวแล้ว น้ำเงี่ยนจะแตกแล้ววว" ตาแก่แหกปากร้องลั่น ความกระสัน
ที่แทบสำลักเร่งเร้าให้ตาแก่เร่งกระแทกเอวอัดท่อนควยดำมะเมื่อมใส่รูเสียวเข้าสุดออกสุดอย่างถี่ยิบ
"อาาา ... ยะ อย่านะ อย่าปล่อยข้างใน อย่านะ ซี้ดสสสส อ๊าา" สาวสวยร้องห้ามลั่น เมื่อยังพอมีสติคิดได้บ้าง ว่ากำลังจะโดนน้ำเชื้อของคนขับรถหื่น
กามเข้าไปในโพรงสวาทของเธอ แต่ช้าไปแล้ว ไม่มีทางที่ตาแก่จะเชื่อฟังคำขอของเธอหรอก แรงตอดรัดสุดยอดของโพรงสวาทชั้นดีแสนคับแคบ
ทำให้ตาแก่ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว น้ำกามขาวข้นไหลทะลักกระฉูดออกจากปลายหัวบานไหลพรวดเข้าไปเต็มโพรงสวาทจนล้นเอ่อไหลย้อยลงมา
ตามง่ามขาขาวเรียวสวย เขาสูดปากร้องซี้ดซ้าดอย่างสะใจในอารมณ์ คนขับรถอย่างมัน ก็มีโอกาสได้เสพสุขกับพริตตี้สาวสวยระดับนี้กับเค้า
เหมือนกัน แถมยังได้ปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในร่องรักแบบเต็ม ๆ เสียด้วย

"อูยยย หีคุณนายเย็ดมันดีจริง ๆ เลย ซี้ดสสสส อร่อยควยของลุงจริง ๆ" ลุงสมสูดปากด้วยความเสียวซ่าน เขาสบถคำหยาบใส่สาวสสวยอย่างหื่น
กระหาย พลางแอ่นเสยเอวกระแทกใส่อีกสองสามครั้งเพื่อรีดน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่างของเธอ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่จะฟุบตัว ใช้ร่างเหี่ยว
ย่นและดำมะเมื่อมลงไปกอดทับแผ่นหลังขาวผ่องของพริตตี้สาวสุดเซ็กส์อย่างสุขสมอารมณ์หมาย
".... อืมมม อาาา .... " ฝนที่ฟุบหน้ากับพื้นโต๊ะได้แต่หอบกระเส่ารับความเสียวซ่านที่กึ่ง ๆ จะโดนยัดเยียดให้ เธอรู้สึกอิ่มเอมในรสเสียวที่ได้รับ
ก็จริง หากแต่เป็นแต่เพียงอิ่มทางกายเท่านั้น ไม่มีสัมผัสความรักความอบอุ่นใดให้เธอได้รับสัมผัส มีแต่เพียงความหื่นกระหายใคร่กามของ
มนูษย์เพศผู้ที่จ้องแต่จะระบายความกำหนัดใส่ตัวเธอเท่านั้น ในตอนนี้เธอจึงรู้สึกแต่เพียงอิ่มกาย แต่มิได้อิ่มใจแม้แต่น้อย เธอคิดได้เพียงเท่านี้
หนังตาอันแสนหนักอึ้งก็เริ่มกระพริบถี่ ๆ ด้วยความง่วงงุน และแล้วเธอก็สลบไสลไปทั้ง ๆ ที่ยังมีท่อนควยดุ้นใหญ่เสียบคาอยู่เต็มร่องเสียว

.......................................................................................

"........" ฝนเริ่มรู้สึกตัวอีกครั้ง เธอกระพริบตาถี่ ๆ ด้วยไม่อยากจะตื่นขึ้นมาเท่าไหร่นัก แต่เธอรู้สึกเจ็บแปลบคับแน่นที่รูก้นจนทนไม่ไหว
เธอใช้แขนยันร่างของเธอขึ้นพร้อมกับพยายามเหลียวมองไปด้านหลัง สิ่งที่เห็นก็คือร่างเหี่ยวย่นดำมะเมื่อมของชายแก่กำลังพยายามแอ่น
กระดกเอวพร้อมกับจับท่อนเอ็นป้อนใส่เข้าไปในรูก้นของเธอ
"เข้ายากเข้าเย็นจริงโว้ย รูตูดเล็กชิบ" ลุงสมสบถเสียงเบา ๆ ในลำคอ ไม่นึกว่าความพยายามที่จะเย็ดกระเด้าสาวสวยทางก้นมันยากลำบาก
ขนาดนี้ ปลายหัวบานสีแดงดำอันใหญ่จรดจ่อกับรูก้นที่ขมิบแน่นแล้ว แต่พยายามดันพยายามคว้านควงเท่าไหร่ช่องทวารก็ไม่ยอมเปิดออกให้
เข้าไปข้างในซักกะที ตาแก่เริ่มหมดความอดทน เขาโหย่งเอวออกมาพอได้ระยะ จากนั้นก็แอ่นกระดกเอวอัดท่อนเอ็นที่จ่อปากรูอยู่สุดแรง
จนได้ยินเสียงดัง กึ้ดด

"โอ๊ยยย .... เจ็บบบบบบ .... อูยยย หยุดนะ ..... อะ อูยยยย" ฝนสะดุ้งเฮือกร้องห้ามเสียงหลง น้ำตาใส ๆ ไหลพรากเต็มสองแก้ม ด้วยความเจ็บปวด
เธอรู้สึกเหมือนสองขากำลังจะฉีกขาดแยกออกจากกัน ความเจ็บปวดนี่มันมากกว่าตอนเธอโดนเปิดบริสุทธิ์แบบเทียบไม่ได้เลย ร่างขาวเปลือย
บอบบางสั่นสะท้านระริก ๆ

"โอย รูตูดโคตรแน่นเลย อึ๊บ อูยยยยย ซี้ดสสสส" ลุงสมไม่ได้สนใจกับเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของสาวสวยเจ้าของร่องก้นมหา เสน่ห์แม้แต่น้อย
เขาก้มลมมองดูด้านล่างด้วยความขัดใจ ปลายหัวบานสีแดงก่ำมุดเข้าไปได้เพียงนิดหน่อยเท่านั้น มันช่างคับแน่นซะเหลือเกิน แรงตอดรัดอันแสน
รุนแรงหนีบรัดท่อนเอ็นของเขาจนรู้สึกปวดตุบ ๆ ชายแก่เกือบคิดที่จะยอมแพ้อยู่แล้ว แต่ภาพก้นกลม ๆ เต่งตึง กับร่องก้นขาว ๆ ฟิตแน่นสมส่วน
ของผู้หญิงคนนี้ยังคงตราตรึงอยู่ในหัวสมอง ความกระสันอยากขั้นรุนแรง ทำให้ตาแก่ยังคงพยายามกระเสือกกระสนดันเอวเข้าไปต่อ

"เจ็บ ... ฝนเจ็บ เอามันออกไปเถอะนะ ได้โปรด โอ๊ยยย ...." ฝนร้องขอความเห็นใจด้วยน้ำเสียงแหบแห้งไร้เรี่ยวแรง ยามนี้เธอไม่ได้มีความ
ต้องการทางเพศแม้แต่น้อย มีแต่ความเจ็บปวด และความสมเพชในตัวเองที่ ปล่อยให้ตาแก่คนขับรถตัณหากลับมากระทำชำเราเธอได้ขนาดนี้
เธอพยายามรวบรวมเรี่ยวแรงดิ้นตัวไปมาเท่าที่จะทำได้เพื่อให้หลุดจากสภาพน่าอดสูนี้

"ถ้าไอ้สมหยุดก็โง่แล้วล่ะคุณนาย ตูดงอน ๆ เนื้อแน่น ๆ น่าเย็ดแบบนี้ ยังไงก็ไม่ปล่อยไปหรอก" ลุงสมแทนที่จะรู้สึกสงสารบ้าง กลับยิ่งรู้สึกท้าทาย
มากขึ้นเสียด้วยซ้ำ เขาเอามือจับที่เอวคอดกิ่วไว้จนแน่น แล้วโหย่งเอวไปด้านหลังเพื่อเตรียมกดกระเด้าตอกเสาเข็มอีกครั้ง ครั้งนี้ต้องเข้าได้แน่ ๆ
ชายแก่คิดอย่างมั่นใจในความสามารถของตัวเอง
อย่านะ .. .อึ๊ยยยย ...." ฝนรู้สึกผ่อนคลายเล็กน้อยเมื่อแรงกดใส่รูก้นของเธอหายไป หากแต่ก็ต้องกลับมาลุ้นระทึกอีกครั้งเมื่อคิดได้ว่าตาแก่ไม่ได้
หยุดการกระทำนี้ แต่เขาแค่ถอยออกไปเพื่อยัดมันกลับเข้ามาใหม่อีกครั้งเท่านั้น และคราวนี้เธอคงจะเจ็บปวดเหมือนเมื่อกี้นี้แน่ ๆ สาวสวยตัวเกร็ง
สั่นระริก ๆ เธอหลับตาปี๋ กำมือพร้อมกับกัดริมฝีปากตัวเองแน่น เพื่อรับความเจ็บปวดที่หลบหนีไม่พ้น


..................................................................................
แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์จะมาโปรดพริตตี้สาวสุดสวย เมื่อเสียงของผู้เป็นเจ้าของบ้านที่คิดว่าหลับสนิทไปแล้วดังมาจากทางห้องนั่งเล่น
"ฝน ... ฝน ไปไหน"

ตาแก่คนขับรถสะดุ้งตัวเฮือกด้วยกลัวความผิด ชีวิตนี้เค้าเกรงคนเพียงแค่คนเดียว ซึ่งก็คือเจ้านายของเขานี่แหละ สวรรค์ที่เห็นอยู่รำไรล่มลง
ไปในพริบตา เขาหันไปมองด้านหลังซึ่งยังไม่เห็นเงาของผู้เป็นนาย ก่อนที่จะหันกลับมามองบั้นท้ายดินระเบิดแสนยั่วยวนด้วยความเสียดาย
และไวเท่าความคิด เขาปล่อยมือออกจากร่างบางของฝน ก่อนที่จะวิ่งวูบไปเก็บเสื้อผ้าที่หล่นอยู่บนพื้น และหายไปในความมืดของตัวบ้านราว
กับแมลงสาปที่ชอบโผล่มาในยามค่ำคืน

"...." ฝนนอนซบหน้ากับพื้นโต๊ะหอบหายใจหนักหน่วง เธอเองก็อยากจะร้องตอบออกไป แต่นึกขึ้นได้ว่าหากให้เขาเห็นเธอในสภาพนี้ล่ะก็
คงจะดูไม่จืด แต่ไม่ซิ เธอไม่ได้สนใจอะไรมากมายกับความรู้สึกของมหาเศรษฐีพ่อม่ายคนนี้หรอก แต่เธอกลัวว่าเรื่องราวที่เธอโดนคนขับรถ
ขืนใจคงจะรู้ไปถึงหูชายในฝันของเธอซะมากกว่า เมื่อถึงตอนนั้นเธอคงจะหมดค่าในสายตาของเขาไปเลยกระมัง ความรับผิดชอบชั่วดีที่กลับมา
อีกคราเมื่อสิ้นมนต์สวาท ทำเอาน้ำตาใส ๆ เอ่อล้นออกมาจากดวงตาสวยเรียวทั้งสองข้าง หญิงสาวนอนนิ่งเพื่อรวบรวมกำลังซักครู่ ก็ปาดน้ำตา
ที่เปื้อนใบหน้าออกไปแล้ว แล้วพยายามแข็งใจยันตัวลุกขึ้นยืน ทั้ง ๆ ที่สองขากำลังสั่นระริก ๆ เธอรู้สึกเย็นวาบที่เบื้องล่าง จึงก้มลงไปมองและ
เห็นว่าหว่างขาของเธอนั้นตอนนี้เป็นรูกลวงโบ๋เลยทีเดียว แถมยังมีน้ำเชื้อของทั้งพ่อม่ายเจ้าของบ้านและคนขับรถผสมผสานปนเปจนหยดย้อย
ลงไปตามหว่างขาเป็นทางยาว เธอพยายามออกแรงก้าวเดินไปทางห้องนั่งเล่นทีละก้าว ๆ ด้วยความรู้สึกเจ็บแสบที่รูก้นระยะทางเพียงแต่ไม่
กี่สิบเมตร กลับเหมือนยืดยาวเป็นกิโลสำหรับเธอในตอนนี้ ดูเหมือนว่าจะผ่านไปหลายนาทีกว่าที่เธอจะสามารถเดินเข้าไปถึงเขตห้องนั่ง เล่นได้

ตอนแรกเธอรู้สึกแปลกใจว่าทำไมจึงมีเสียงเรียกเธอเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอหายสงสัยแล้ว รอยยิ้มบาง ๆ ปรากฎที่มุมปากของ
ใบหน้าสวย เมื่อภาพที่เธอเห็นคือ พ่อม่ายแสนร่ำรวยนอนกลิ้งตกจากโซฟาลงมานอนละเมอชื่อเธออยู่บนพื้นห้องราวกับชีเปลือยยาจกไร้ราคา
เธอรู้สึกประทับใจชายคนนี้ก็ตรงนี้แหละ เขาหลงรักเธอแบบหัวปักหัวปำ เขาถนอมน้ำใจเธอ คอยดูแลเทกแคร์เธอตลอดเวลา หากเขาอายุ
อ่อนกว่านี้ซักหน่อยล่ะก็ เธออาจจะเปลี่ยนใจมาหลงรักพ่อม่ายคนนี้แทนพระเอกหนุ่มรูปหล่อของเธอไปแล้วก็ได้

"ขอบคุณที่ช่วยนะคะ" ฝนเดินเข้าไปให้เงียบที่สุด เธอก้มลงจูบที่แก้มของพ่อม่ายหนึ่งฟอดเป็นการแสดงความขอบคุณ ที่อย่างน้อยก็ช่วยให้เธอ
รอดพ้นจากการโดนทะลวงรูก้นโดยคนขับรถหน้าตาอัปลักษณ์ เธอจ้องมองดูเจ้าจ้อนน้อยอันเล็กจิ๋วของมหาเศรษฐีที่นอนไม่รู้เรื่องราวใด ๆ แล้ว
ก็รู้สึกขำอย่างไร้สาเหต เธอเผลอหัวเราะออกมาเบา ๆ ก่อนที่จะเผลอนึกถึงท่อนเอ็นสีดำมะเมื่อมดุ้นใหญ่ และปลายหัวบานร่าของคนขับรถ
ที่เสียบทะลวงกระเด้าปรนเปรอใส่เธออย่างดิบเถื่อนรุนแรงจนเธอร้องเสียงหลง หากเมื่อกี้มันเสียบทะลวงรูก้นของเธอเข้าไปได้ เธอจะรู้สึก
ยังไงนะ จะเสียวหรือว่าจะเจ็บกันแน่ ยิ่งเธอนึกไปก็ยิ่งรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ความรู้สึกเสียวซ่านเล็ก ๆ เริ่มแล่นแปลบปลาบไปทั่วร่องหลืบที่
เต็มไปด้วยคราบน้ำกามขาวขุ่นอีกครั้ง จนเธอแอบนึกสมเพชตัวเองในใจที่แอบติดใจในรสเสียวที่คนขับรถมอบให้ จึงพยายามสลัดความคิด
และขยับซุกตัวขึ้นไปบนเบาะนุ่ม ๆ เธอรู้สึกอิ่มเอมในเกมกามไม่น้อย มันช่างโล่งสบายตัวอย่างที่สุด แต่เธอยังคงรู้สึกไม่อิ่มใจ ด้วยขาดความ
รักอย่างที่เธอต้องการ เธอเหลือบมองดวงจันทร์ผ่านทางหน้าต่างกระจกใสบานโต ก่อนที่จะบ่นพึมพัมในใจ จันทร์เจ้าขาคราวหน้าขอเป็นคน
ที่เธอแอบรักนะ ไม่ใช่ใครก็ได้แบบนี้ ... แล้วเธอก็ผลอยหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน โดยไม่ได้สนใจถึงเสียงกรนดังสนั่นหวั่นไหวของมหา
เศรษฐีพ่อม่ายวัยกลางคนที่หลับอยู่ข้าง ๆ แม่แต่น้อย


............................................................................................


จันทร์เจ้าขา ขอโอกาสให้น้องฝนพริตตี้สุดสวย ได้อิ่มรักทั้งกาย แล้วก็่อิ่มทั้งใจ กับคนที่เธอรักด้วยเถอะนะ

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #62 on: January 15, 2010, 04:09:15 PM »
รักยม ตอนที่ 42 พริตตี้สาว คนขับรถ กับ หนุ่มข้างห้อง


Assasin008

...............................................................................................

ยามสายแถบชานเมือง รถ BMW คันหรู วิ่งฝ่าผ่านไอแดดอันร้อนระอุบนถนนคอนกรีตไปอย่างเชื่องช้า แต่เครื่องปรับอากาศภายในรถก็
ทำงานของมันอย่างเต็มที่ จนด้านในนั้นเย็นฉ่ำสบายไม่รับรู้ต่อความร้อนผ่าวจากภายนอก คนขับรถวัยเฒ่านั่งผิวปากอย่างสบายอารมณ์
บนเบาะหนังราคาแพงราวกับเป็นเจ้าของรถ เขาจ้องมองกระจกมองหลังดูสาวสวยที่กำลังนั่งหน้าบึ้งอยู่เบาะหลังอย่างกระหยิ่มยิ้มย่อง
พริตตี้สาวสวยสุดเซ็กส์น่าฟัดคนนี้เพิ่งจะโดนท่อนควยของคนรับรถอย่างมันเสียบทะลวงจนเธอร้องครางหงิง ๆ มาแล้วเมื่อคืน พริตตี้สาว
สวยวัยสะออนยังคงอยู่ในชุดเที่ยวกลางคืนที่เธอสวมใส่เมื่อคืน เขาจ้องมองเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่คว้านคอลึกจนมองเห็นเนินอกสีขาวเนียน
อวบเบียดเสียดกันแน่น ชายเสื้อสั้นจู๋จนเห็นเอวคอดกิ่วที่เคยโดนมันกระแทกใส่จนส่ายร่อนไปมา กางเกงยีนส์ตัวเล็กขาสั้นเต่อเปิดเผย
ท่อนขาเรียวงามที่มันเคยลูบไล้และเอาท่อนควยเสียดสีมาแล้ว ลุงสมชำเลืองมองขึ้นไปที่ตรงเป้ากางเกงของพริตตี้สาวพลางนึกถึงภาพ
กลีบเสียวที่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกเพราะโดนท่อนควยของมันเข้าไป ความคับแน่นของร่องหลืบสาวสวยวัยหลาน ช่างตราตรึงเข้าไปในใจของ
ตาแก่คนขับรถเสียจนมิอาจลืมเลือน เสน่ห์ของสาวสสวยนั้นเหนือล้นกว่าอีเล็กเด็กสาวบ้านนอกที่ทำงานเป็นแม่บ้านในบ้านหลังเดียวกัน
อย่าง เทียบกันไม่ติด มันนึกไปถึงร่องตูดอวบอัดที่เกือบจะได้กระเด้าอยู่รอมร่อ แต่โดนฟ้ากลั่นแกล้งขัดจังหวะเสียก่อน ไม่เป็นไรเดี๋ยวก็
คงมีโอกาสได้กระทุ้งหีอีพริตตี้คนสวยอีกรอบ หึ หึ ลุงสมแอบกลั้นหัวเราะในใจอย่างหื่นกระหาย

"นี่ลุงสม ขับเร็ว ๆ หน่อยซิ ทำไมขับช้านักล่ะ" สาวสวยรู้สึกรำคาญสายตาที่คนขับรถจ้องมองแทะโลมเรือนร่างของเธอซะเหลือเกิน
ตาแก่คนนี้ไม่ได้รู้สึกเกรงต่อความผิดเลยแม้แต่น้อยนิด เธอเริ่มรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้บอกเรื่องที่เธอโดนกระทำชำเรากับเจ้านายของเขา
ไปซะ หากเธอบอกไปล่ะก็ คนขับรถวัยเฒ่าคนนี้คงจะโดนเล่นงานอย่างไม่ต้องสงสัย และเธอก็จะไม่ต้องมานั่งทนกับสายตาหื่นกระหาย
ของคนต่ำ ๆ แบบนี้ แต่ก็นั่นล่ะ หากเธอบอกออกไป เธอเองเหมือนกันที่จะเป็นฝ่ายมัวหมองเพราะโดนราคีคาวของตาแก่รูปชั่วตัวดำ
คนนี้เข้าไปแล้วแบบเต็ม ๆ เธอจึงเลือกที่จะนิ่งเงียบ และเก็บมันเอาไว้ในใจแทน

"ก็เน้นปลอดภัยไว้ก่อนน่ะครับ มาส่งคุณนายคนสวยทั้งที ก็ต้องขับรถระวัง ๆ หน่อย เดี๋ยวจะช้ำหมด" ตาแก่พูดท่าทางสบายอารมณ์
ความจริงแล้ว เขาเพียงแต่อยากจะยืดช่วงเวลาที่ได้จ้องมองพริตตี้สาวสวยคนนี้ให้นานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ รถคันงามเครื่องยนต์
ขนาดใหญ่จึงได้แต่เพียงคลานต้วมเตี้ยมอย่างเชื่องช้าบนถนนเลนซ้ายมือสุด ทั้ง ๆ ที่ถนน 8 เลนนั้นออกจะโล่งและไม่ค่อยมีรถราวิ่ง
สัญจรมากนัก

"......" สาวสวยแทบอยากจะด่ากลับไป กลัวจะช้ำงั้นเหรอ แต่เมื่อคืนเล่นกระแทกใส่แบบไม่กลัวว่าเธอจะเจ็บแม้แต่นิดเดียว เธอเม้ม
ปากแน่นพยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองไว้ ทำไมเธอจะไม่รู้ว่า ตาเฒ่าคนขับรถต้องการอะไร เมื่อกี้นี้เธอพยายามบอกพ่อม่ายคู่รักวัยพ่อ
ไปแล้วว่าเธอจะกลับเองโดยรถ Taxi แต่กลับโดนเขาคะยั้นคะยอให้คนขับรถคนนี้มาส่งเธอแทน เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย
แต่มหาเศรษฐีพ่อม่ายไม่รู้หรอกว่าการปล่อยให้เธออยู่กับคนขับรถหื่นกามคนนี้ มันเสี่ยงมากกว่าการไปด้วยรถบริการสาธารณะมากมาย
นัก สาวสวยไม่อยากจะถกเถียงให้มากความ จึงเบือนหน้าหนีจากใบหน้าเหี่ยว ๆ ดำ ๆ ที่กำลังยิ้มยิงฟันออกไปมองที่ด้านนอกรถแทน

"เมื่อคืนคุณนายมีความสุขดีหรือเปล่าครับ หรือว่ายังอารมณ์ค้างอยู่อีก ถ้ายังค้างอยู่ให้ไอ้สมช่วยก็ได้นะครับ" คนขับรถแสยะยิ้มพยายาม
เรียกร้องให้สาวสวยนึกไปถึงเรื่องเมื่อคืน
" ไอ้ ..... นี่ชั้นไม่เอาเรื่องแกก็บุญแค่ไหนแล้ว แต่อย่าคิดนะว่าจะมีครั้งที่สอง" ฝนหลุดด่าออกไปด้วยอารมณ์โกรธเต็มที่ เธอกำมือแน่น
มองคนขับรถด้วยแววตาขุ่นเคืองอย่างที่สุด
"โถ ๆ คุณนาย อย่าโกรธไอ้สมเลยครับ ก็คุณนายน่ะออกจะสวยพริ้ง หุ่นก็ดีน่าเย็ดขนาดนั้น ใครเขาจะอดใจไหว ดีไม่ดีสวยกว่าคุณหนูของลุงอีก"
ลุง สมผู้เจนจัดในการจีบสาว ๆ ตั้งแต่วัยหนุ่มเริ่มพูดพร่ำคำชมใส่หญิงสาว เขามั่นใจว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยชอบที่จะสวยกว่าคนอื่น มีเสน่ห์มากกว่า
คนอื่น ถึงเขาจะไม่เห็นว่าพริตตี้สาวคนนี้จะดีกว่าคุณหนูที่สวยเหมือนนางฟ้าของเขาตรงไหนก็ตามเถอะ
"....." ฝนเงียบไม่ตอบ เธอหันไปมองทิวทัศน์ที่เลื่อนผ่านไปมาที่ด้านนอกรถ ความโกรธเกรี้ยวยังคงมีอยู่เต็มอก แต่เธอก็อดที่จะรู้สึกดีไม่ได้
ที่อย่างน้อย ๆ ก็มีคนพูดชมว่าเธอดีกว่ายัยคุณหนูคนสวยคู่แข่งหัวใจของเธอคนนั้น ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็ตามแต่

"ลุงล่ะอิจฉาคุณท่านจริง ๆ นะครับ ได้เมียทั้งสาวทั้งสวยแบบคุณนาย ถ้าลุงเป็นคุณท่านนะ จะจับคุณนายเย็ดให้ร้องครางทั้งวันเลย" ลุงสม
รุกไล่ต่อเขาเหลือบมองไปทางกระจกมองหลังเห็นพริตตี้สาวยังคงนั่งนิ่งมองออกไปด้านนอกหน้าต่างด้วยใบหน้าสงบนิ่ง แต่เขามั่นใจเธอยังคง
ฟัง สิ่งที่เขาพูดพร่ำอยู่ สมองอันน้อยนิดที่มีแต่เรื่องลามกอยู่เต็มหัว พยายามคิดอย่างหนักเพื่อจับจุดอ่อนหรือความต้องการอะไรก็ตามของหญิง
สาวที่นั่งอยู่ด้านหลังรถ เพื่อที่เขาจะนำมาใช้ในการเคลมสวาทได้

" รู้มั้ยคุณนายพอนึกถึงเรื่องเมื่อคืนทีไรนะ ลุงงี้ควยแข็งตุงทุกทีเลย นมใหญ่เต็มมือ หีอวบ ๆ แน่น ๆ แล้วที่เด็ดที่สุดนะ ... อะไรรู้มั้ย" ลุงสมพูด
ต่อแอบเล่นลิ้นหยุดเว้นวรรคประโยคสุดท้ายเรียกร้องความสนใจ และเหมือนจะได้ผลเมื่อหญิงสาวเผลอหันมามองทางเขาด้วยความอยากรู้
จนสบสายตากันผ่านกระจกมองหลังรถแว้บหนึ่ง ก่อนที่เธอจะรีบหลบสายตามองไปด้านนอกรถต่อ
"... ที่เด็ดสุดนะคุณนาย ก็ตูดดินระเบิดนี่แหละ ทั้งขาว เนื้อแน่น น่าเย็ดทึ่สุด แค่เสียบนิดเดียวน้ำก็เกือบแตกแล้ว" ลุงสมพูดต่อพยายามมอง
อาการของสาวสวยอย่างไม่วางตา
" ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ลองถ้าได้ลองเย็ดตูดคุณนายล่ะก็ รับรองจะต้องติดใจ อยากเอาแล้ว ก็อยากเอาอีก" ไอ้สมพูดต่อพลางเอามือลูบที่เป้ากางเกง
"...." ฝนครุ่นคิดในใจ หากพี่เอกของเธอได้ลองแล้วจะติดใจเหมือนอย่างที่คนขับรถว่าหรือเปล่าหนอ เธอนึกภาพไปก็รู้สึกหวาด ๆ เล็กน้อย
เพราะ ไอ้นั่นของเขาใช่เล็ก ๆ เสียเมื่อไหร่ล่ะ หากเสียบเข้าไปเธอคงจะเจ็บน่าดู ... แต่ว่ายังไงซะถ้ามันจะทำให้ชายหนุ่มหลงไหลเธอล่ะก็
เธอก็ยอมทำทุกอย่างที่เธอสามารถทำได้

" ยิ่งมองคุณนายก็ยิ่งเงี่ยน ควยแข็งจะระเบิดอยู่แล้ว เอาออกมาชักว่าวดีกว่า" ลุงสมที่รู้สึกเงี่ยนจนทนไม่ไหว เริ่มเล่นไม้ตายทันที ด้วยมั่นใจ
ว่าลีลารักสุดยอดของเขาเมื่อตอนค่ำคืนที่ผ่านมา จะต้องทำให้หญิงสาวคนนี้ต้องรู้สึกติดอกติดใจและมีอารมณ์ค้างคามาจากเมื่อคืนอยู่บ้าง
ไม่มากก็น้อย เขาล้วงมือเข้าไปในกางเกงแล้วล้วงควักเอาท่อนเนื้อสีดำอันยาวใหญ่ออกมาด้านนอกดื้อ ๆ

"ว้าย ... " ฝนร้องอุทานอย่างตกใจ แรกสุดที่เธอได้ยิน ก็ไม่นึกว่าคนขับรถอายุคราวพ่อคนนี้จะกล้าทำ แต่เมื่อหันมาก็เห็นแท่งเนื้อสีดำ
มะเมื่อมที่เพิ่งจะเสียบทะลวงใส่ร่องสวาทของเธอเมื่อคืนแบบเต็ม ๆ ตาเป็นครั้งแรก ปลายหัวของมันบานร่าราวดอกเห็ดดอกใหญ่แถมมี
สี แดงคล้ำ ที่ส่วนปลายหัวนั้นมีน้ำใส ๆ ปริ่มอยู่ ส่วนท่อนลำนั้นมีเส้นเอ็นปูดโปนออกมาดูน่าเกลียดน่ากลัว ขนาดของมันพอ ๆ กับของพี่เอก
ชายหนุ่มที่พรากเอาความบริสุทธ์ และสอนให้เธอรู้จักกับความเสียวเป็นครั้งแรก เธอไม่แปลกใจเลยที่เมื่อคืนเธอถึงได้รู้สึกจุกแน่นขนาดนั้น
ทั้ง ๆ ที่เวลาโดนมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่สอดใส่นั้นเธอไม่รู้สึกอะไรแบบนั้นเลย เพราะเมื่อเทียบกันแล้ว มันเหมือนกับขนาดของเด็กและผู้ใหญ่
ยัง ไงยังงั้นเลยทีเดียว ท่อนเอ็นดุ้นใหญ่นั้นสะกดสายตาของฝนให้ต้องจ้องมองมันราวกับมีเวทย์มนต์คาถา ซึ่งนั่นทำให้คนขับรถหื่นกามรู้สึก
ยินดีเป็นอย่างยิ่ง

"ซี้ดดสสส ... คุณนายคนสวย ทำไมน่าเย็ดขนาดนี้นะ ไอ้สมเห็นแล้วอยากเย็ดให้หีบวม ให้ตูดฉีก ฉีดน้ำเงี่ยนให้เต็มร่องเลย" ลุงสมจับพวง
มาลัยรถด้วยมือข้างเดียวส่วนมืออีกข้างนั้นกำลังรูดถอกท่อนเอ็นเข้าออก สายตาของเขาจ้องมองฝนผ่านทางกระจกมองหลังอย่างหื่นกระหาย
พร้อมกับร้องครวญครางอย่างกระสันต์สวาท
"...." ฝนพูดอะไรไม่ออก สมองของเธอว่างเปล่าไปหมด ดวงตาคู่สวยของเธอมีเพียงภาพของความดิบเถื่อนและหื่นกระหายของคนขับรถ
ตัณหาจัด ที่กำลังใช้มือหยาบใหญ่รูดสาวถอกท่อนเอ็นดุ้นใหญ่เข้า ๆ ออก ๆ อย่างรุนแรง คำพูดหยาบคาบไร้มารยาทของเขาสื่อความหมาย
ได้อย่างชัดเจน ว่าเขาอยากที่จะเสียบเจ้านั่นเข้าไปในรูสวาทของเธอ และฉีดอัดน้ำเชื้อชั่ว ๆ ของเขาให้เต็มร่องหลืบของเธอ

"โอออ ซี้ดดสสส คุณนาย ช่วยไอ้สมด้วยเถอะ ไอ้สมอยากเย็ดคุณนายจนจะคลั่งตายอยู่แล้ว โอ้ววว ..." คนขับรถแอบยิ้มอย่างพอใจเมื่อเห็นว่า
คุณนายคนสวยนั้นกำลังมองมันตาแทบไม่กระพริบ สายตาหื่นกระหายของเขาแอบมองไปทั่วเรือนร่างของเธอผ่านทางกระจกมองหลัง ภาพ
ร่องก้นขาว ๆ อวบอัด ลอยเด่นอยู่ในจินตนาการเสียวของเขาอย่างชัดเจน มือหยาบใหญ่ยิ่งรูดถอกเร็วและแรงขึ้นเรื่อย ๆ พร้อม ๆ กับอารมณ์
กระสันต์ที่ใกล้จะระเบิดออกอยู่รอมร่อ
"...." พริตตี้สาวสวยที่ยังคงอยู่ในอารมณ์ค้างคาจากเมื่อคืน เริ่มรับรู้ได้ถึงอารมณ์บางอย่างที่กำลังก่อตัวอยู่ภายในร่างกายอย่างรวด เร็ว ร่างกาย
วัยสาวของเธอเริ่มร้อนผ่าว กระแสแห่งความต้องการด้านมืดไหลเวียนไปทั่วร่างจนขนอ่อนของเธอลุกชัน เธอพยายามคิดต่อต้านในใจ เธอไม่
ควร ที่จะมาเผลอใจกับคนต่ำ ๆ แบบนี้ ชายแก่คนนี้ไม่มีอะไรดีแม้แต่น้อย ทั้งรูปชั่ว ตัวดำ อัปลักษณ์ แถมยังแก่คราวพ่อคราวปู่ของเธอซะอีก
... แต่หากจะมีอะไรดีล่ะก็ คงเป็นไอ้เจ้านั่นล่ะมั้ง ขนาดของมันพอ ๆ กับของพี่เอกเลย ... สาวสวยมองที่ท่อนเอ็นเธอแอบเผลอคิดหาข้อดีให้คน
ขับรถซะเฉย ยิ่งนานไปเธอก็เกือบจะเผลอขยับมือล้วงเข้าไปที่หว่างขาของเธออยู่แล้วเชียว แต่ยังเรียกสติตัวเองกลับคืนมาได้ทัน

......................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #63 on: January 15, 2010, 04:10:40 PM »
เวลาผ่านไปเกือบ 10 นาที คนขับรถวัยเฒ่าก็ยังคงรูดถอกท่อนเอ็นตัวเองต่อไปอย่างทรหดอดทน อารมณ์เสียวที่เข้าครอบงำเขาทำเอาบาง
ครั้งเขาเผลอเหยียบเบรคจนรถคันหรูนั้นกระตุกหยุดเป็นระยะ ๆ แต่ยังดีที่ไม่มีรถคันอื่นวิ่งตามหลังให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหต
" ซี้ดดสดสส โออยยยย คุณนาย ไอ้สมใกล้เสร็จแล้ว อีกนิดเดียวๆ นั่นแหละ ร่อนเอวหน่อย โอววววววววว ...." ลุงสมรูดท่อนเอ็นตัวเองขณะขับรถ
ไปได้ ประมาณเกือบสิบนาที ก็เริ่มเข้าสู่จุดสุดท้ายที่เขาต้องการ เขาขยับรถไปจอดข้างทางอย่างเชื่องช้า ในหัวของเขาตอนนี้มีเพียงร่างเปลือย
เปล่าของพริตตี้คนสวยกำลังยืนแอ่นก้นร่อนเอวรับแรงกระแทกของท่อนควยที่เสียบแน่นอยู่ในร่องก้นขาวผ่องนวลเนียนน่าฟัด มือใหญ่บีบนวด
ท่อน เอ็นตัวเองพร้อมกับรูดถอกเร็วและแรงขึ้น ก่อนที่จะส่งเสียงร้องครวญครางออกมาดังลั่นอย่างมีความสุข แล้วท่อนเอ็นอันเขื่องก็กระตุกฉีด
เอาน้ำเชื้อออกมาเลอะเต็มพวงมาลัยขับรถ
"อืมมมม ... " ฝนที่เห็นภาพเหตการณ์ความอยากดิบเถื่อนของคนขับรถถึงกับเผลอครางออกมาเบา ๆ เธอหอบหายใจหนักหน่วง สองขาขาว
หนีบเข้าหากันแน่นด้วยอารมณ์กระสันต์ สองมือของเธอจิกกำที่ขอบกางเกงจนแน่นราวกับจะยับยั้งตัวเองไม่ให้เผลอขยับมือไปทำอย่างที่ความ
ต้อง การเบื้องลึกของร่างกายสั่งมา ตอนนี้เธอไม่รู้สึกเลยว่ากลิ่นคาวคลุ้งของน้ำเชื้อที่ตลบอบอวลไปทั่วรถนั้น น่ารังเกียจ เธอกลับรู้สึกกระหาย
อยากจะกลืนกินมันเข้าไปด้วยซ้ำ เธอรู้สึกได้ว่าตอนนี้ร่องเนื้อตรงเป้ากางเกงของเธอเปียกแฉะไปหมดแล้ว

ลุง สมที่เพิ่งจะเสร็จสมอารมณ์หมายกับแม่นางทั้งห้าถึงกับหอบหายใจเหนื่อย ท่อนเอ็นอันใหญ่ที่เพิ่งจะฉีดน้ำออกไป ยังคงแข็งตัวชูคออยู่อย่าง
ไม่ยอมเหน็ดเหนื่อย เขามองตึกใหญ่เป้าหมายของการเดินทางที่อยู่เบื้องหน้า คอนโดของสาวสวยอยู่ห่างออกไปเพียง 200 เมตร
" เดี๋ยวถึงแล้วขอไอ้สมขึ้นไปล้างเนื้อล้างตัวหน่อยนะครับ คุณนาย" ลุงสมแกล้งทำพูดว่าไปล้างเนื้อล้างตัวแต่เขาและเธอต่างก็รู้กันดีว่าหากเข้า
ไปในนั้นจะเกิดอะไรขึ้น
"เอ่อ ...." ฝนรู้สึกคอแห้งผาก หัวสมองสับสนอย่างรุนแรง ความมีเหตผลสั่งให้เธอตอบปฎิเสธไปซะ แต่กระนั้นความต้องการเบื้องลึกกลับกดดัน
ให้ เธอคิดอีกอย่าง ดวงตาของเธอฉายแววสับสนในตัวเองอย่างที่สุด เธอให้คำมั่นกับตัวเองว่าจะไม่ยอมพลาดท่าเสียทีให้กับชายแก่คนนี้อีกแล้ว
ไม่ว่าจะด้วยเหตใดก็ตาม แต่ว่าร่างกายของเธอกำลังมีความต้องการทางเพศอย่างรุนแรง และผู้ชายที่เธอยินยอมให้เสพสมกับร่างกายของเธอ
ได้ นั้นก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ที่ไหน สาวสวยร้องรำพึงในใจ พี่เอก พี่เอกจะมาหาฝนได้มั้ย ฝนจะทนไม่ไหวแล้วนะ ... ฝ้าย ฝ้ายคงอยู่ห้องกระมัง แล้วตาแก่
คนนี้ก็จะทำอะไรเราไม่ได้ แต่ว่าถ้าฝ้ายไม่อยู่ล่ะ ... เธอคิดหาทางรอด แต่ก็ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าอยากให้ฝ้ายเพื่อนร่วมห้องอยู่หรือไม่

"หึ หึ" ชายแก่แอบหัวเราะอย่างมีชัย เขามองอาการของสาวสวยก็พอจะคาดการณ์ออก โดยไม่ต้องรอคำตอบ ชายแก่เหยียบคันเร่งพุ่งรถเข้าไป
ในที่จอดรถของคอนโด โดยไม่ยอมให้พริตตี้สาวได้มีเวลาคิดและกำหนดชะตากรรมของตัวเองมากนัก

...............................................................................................

ติ๊ง ต่องงงง

เสียงดังขึ้นพร้อมกับประตูลิฟท์ที่เปิดออก พริตตี้สาวสวยร่างบางหุ่นนางแบบแสนเซ็กส์ซี่เดินนำหน้าชายแก่ตัวดำร่างใหญ่หน้าตาน่าเกลียด
ออกมาตามทางเดินที่เรียงรายไปด้วยประตูห้อง บรรยากาศตอนนี้ช่างเงียบสงัดจนสาวสวยแทบจะได้ยินเสียงหัวใจที่กำลังเต้นเร็วและถี่ด้วย
ความตื่นเต้น เธอแปลกใจที่เธอพ่ายแพ้ให้กับความต้องการด้านมืดของตัวเองซะขนาดนี้ เธอยอมพาคนขับรถตัวดำสกปรกขึ้นมาถึงข้างบน
ทั้ง ๆ ที่ปกติแล้วถึงจะเป็นบรรดาอาเสี่ยร่ำรวย หรือพวกดาราไฮโซที่พยายามจะจีบเธอ เธอก็ไม่เคยปล่อยตัวปล่อยใจให้ขนาดนี้ แต่นี่เธอ
กลับยอมให้แม้แต่คนที่ดูต่ำต้อยติดดินแบบนี้ไปได้ สาวสวยที่กำลังพ่ายแพ้ต่อความต้องการตัวเอง เธอพยายามต่อสู้กับความคิดของตัวเอง
อย่างหนักหน่วง ถ้าเป็นฝ้ายจะทำยังไงนะ ... ฝนพยายามคิดว่าหากเพื่อนรักของเธอมาเจอกับสถานการณ์อย่างงี้จะทำอย่างไร และก็ได้คำ
ตอบโดยไวว่าฝ้ายไม่มีทางที่จะอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ เพราะเธอจะปฎิเสธอย่างแข็งขันตั้งแต่แรกสุดอย่างแน่นอน เพื่อนรักของเธอนั้นยึด
ถือเอาคติที่ว่าจะยอมพลีกายให้เฉพาะชายคนรักเท่านั้น เธอรู้สึกทึ่งในความเด็ดเดี่ยวของเพื่อนสาวไม่น้อย ที่สามารถทานทนต่อแรงผลัก
ดันสีดำมืดในจิตใจที่คอยแต่จะเรียกร้องไม่หยุดไม่หย่อนได้ ซึ่งเธอเองนั้นไม่สามารถทำได้ จึงยินยอมที่จะพลีกายให้มหาเศรษฐีวัยพ่อ
เพียง เพื่อดับความต้องการที่คุกรุ่นอยู่ในจิตใจ ฝนแอบฝากความหวังสุดท้ายไว้ที่ฝ้ายเพื่อนสาว เธอหวังว่าหากฝ้ายอยู่ที่ห้อง เธอก็คงที่จะ
รอดจากเหตการณ์นี้ แต่หากไม่ล่ะ ... อึ๋ยย ... สาวสวยตัวสั่นเทิ้มเบา ๆ เมื่อนึกถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเธอ

แกร๊ก

เสียงสาวสวยใส่กุญแจปลดล๊อคประตูห้อง หัวใจเธอเต้นแรงจนแทบจะระเบิด และเฉกเช่นเดียวกับลุงสมคนขับรถ ที่อยู่ในอารมณ์หื่นกระหาย
จนเป้ากางเกงตุงเด่แทบระเบิดออกมาเหมือนกัน และเมื่อเธอเปิดประตูเข้าไป ก็พบเพียงแต่ความมืดมิด ไฟในห้องปิดอยู่ บนเตียงนอนนั้นผ้าปู
ที่ นอนสีขาวสะอาดยังคงพับไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ฝ้ายเพื่อนพยาบาลของเธอยังไม่กลับมาที่ห้อง ซึ่งนั่นหมายความว่าจะไม่มีคนขัดขวาง
สิ่งที่คนขับรถหื่นกามต้องการ ... เธอเปิดไฟและยืนนิ่งลังเลอยู่หน้าประตูห้องอยู่พักใหญ่ก่อนที่จะก้าวเข้าไปในห้อง

..............................................................................

" ลุงสม ห้องน้ำอยู่ด้านโน้น ไปล้างเนื้อล้างตัว แล้วก็รีบกลับได้แล้ว " สาวสวยพูดพลางชี้นิ้วไปทางห้องน้ำ หลังจากที่เธอปิดประตูลง เธอแกล้ง
ทำ เป็นไม่รู้ไม่ชี้ในสิ่งที่จะเกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่เธอรู้ดีว่าเธอนั้นเหมือนกับลูกกวางน้อยในอุ้งมือของเสือเฒ่าที่พร้อมจะ ลิ้มชิมรสเนื้อขาว ๆ ของเธอ
จนกว่าพอใจ และเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่เป็นใจขนาดนี้ มีหรือที่เสือเฒ่าจะปล่อยลูกกวางตัวน้อยไปเฉย ๆ และอย่างที่เธอคาดคิด ร่างดำ ๆ ของ
ลุงสมทำทีเป็นเดินอ้อมไปทางห้องน้ำ ก่อนที่จะหันมากอดรัดเรือนร่างแสนยั่วยวนของเธอไว้จนแน่น
" อุ๊ยยย อย่าาาา อาา ซี้ดสสส อย่าา ..." สาวสวยร้องห้ามทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็กึ่ง ๆ จะยินยอมพร้อมใจให้ร่างดำมะเมื่อมนั้นเข้ากระทำชำเราตัวเธอได้
เธอแทบไม่ ได้ดิ้นรนขัดขืนด้วยซ้ำ เธอแอ่นอกรับมือหยาบใหญ่ที่ขยับมาบีบบี้เคลิ้นคลึงสองเต้าอวบของเธออย่าง เสียวซ่าน ที่ก้นของเธอมีท่อน
เอ็นอันใหญ่ที่เธอใฝ่หากดอัดอยู่ที่ด้าน นอกกางเกงยีนส์ตัวเล็กจิ๋ว สองตาของเธอหลับพริ้มรอรับความหฤหรรษ์ที่เธอโหยหาแม้นว่ามันจะไม่ได้
มา พร้อมกับสัมผัสรักแบบที่เธอต้องการก็ตาม แต่กระนั้นสัมผัสดิบเถื่อนรุนแรงที่บีบขยี้สองเต้าเธออย่างแรงยิ่งปลุกเร้า อารมณ์ด้านมืดของเธอ
ได้ดีไม่แพ้กัน

"หึ หึ ร่านขนาดนี้ ยังจะทำพูดว่าอย่าอีก เดี๋ยวไอ้สมจะเย็ดให้ขาถ่างเลย" ชายแก่พูดขณะลูบไล้มือหยาบใหญ่ไปทั่วเรือนกายของสาวสวยอย่างหื่น
กระหายในอารมณ์ สองเต้าอวบอิ่มโดนขยำขยี้บีบบี้จนเด้งไปเด้งมา เสื้อตัวเล็กจิ๋วบางเฉียบโดนถลกขึ้นบนยอดอกพร้อม ๆ กับยกทรงที่โดนรูด
ดึงทิ้งออกไปด้านข้างอย่างรวดเร็ว ก่อนที่มือหยาบกร้านจะได้ขยำขยี้เนื้อเนียนนุ่มแบบเน้น ๆ
" อาาาา อูยยยยย ... ซี้ดสสสส ...." สาวสวยเด้งแอ่นอกรับแบบไม่ยอมแพ้ต่อรสสัมผัสเสียวที่โดนปรนเปรอให้ เธอรู้สึกเจ็บนิด ๆ ต่อความกักขฬะ
รุนแรงที่ได้รับ มือทั้งสองข้างของเขาทั้งบีบ คลึง ขยำขยี้ เคล้นคลึงไปทั่วหน้าอกขาว ๆ อย่างหนักมือ แต่กระนั้นความต้องการที่อัดอั้นมานานก็
ทำให้เธอรู้สึกถึงความเสียวซ่านมากกว่าความเจ็บปวด
"คุณนายนี่นมแน่นน่าขยำเหลือเกิน ไอ้สมถูกใจจริง ๆ " ลุงสมร้องอย่างถูกใจในรสสัมผัสแสนเต่งตึงของสาวสวยดีกรีนางแบบ ขณะกระเด้าเอว
กดท่อนเอ็นให้บดเบียดกับร่องก้นอันกลมกลึง แล้วใช้ปากหนา ๆ จูบไซร้ไปทั่วซอกคอขาวผ่องของเหยื่อสวาทอย่างหื่นกระหาย
"อูยยยยย อะ อาาาา อย่าาาา ..." ฝนร้องครวญครางเหมือนจะห้าม แต่กลับเด้งเอวแอ่นโคกสวาทรับมือที่สอดล้วงลงไปคว้าหมับกับโหนกเนื้อ
ภายใต้กางเกงยีนส์ตัวเล็กจิ๋วของเธอเพราะความเสียวซ่าน

"นั่นล่ะ ร่อนเอวเยอะ ๆ ส่ายแรง ๆ อีพริตตี้ เอ้ย อีคุณนาย เอวพริ้วเชียว ร่านเหมือนกะหรี่เลย" คนขับรถร้องอย่างสะใจในอาการตอบรับของ
พริตตี้สาว เอวบาง ๆ ของเธอส่ายร่อนไปมาตามจังหวะของปลายนิ้วที่เขาแหย่แยงบุกรุกเข้าไปภายในถ้ำสวาท น้ำรักของเธอหลั่งไหลออกมา
อย่างไม่ขาดสายจนเปียกชุ่มไปทั้งเนินเนื้อและกางเกงยีนส์ที่กำลังสวมใส่
" อูยยย ... อาาา ... ใส่เข้ามาอีก ... ซี้ดสสสส ..." สาวสวยเพลิดเพลินดื่มด่ำกับความเสียวอันหฤหรรษ์ เธอจับข้อมือของคนขับรถพลางออกแรง
ดันให้นิ้วนั้นเข้าไปในร่องของเธอให้ ลึกขึ้นและแรงขึ้น ซึ่งลุงสมที่เชี่ยวชาญในเกมกามก็รู้ดีถึงความต้องการของเธอ จากหนึ่งนิ้วที่เสียบคว้าน
อยู่ภายใน จึงถูกเพิ่มเป็นสองนิ้วที่แหย่แยงเบียดเข้าไปพร้อมกัน ปลายนิ้วเร่งความเร็วและความแรงของการเสียบเข้าและออก

" ซี้ดดสสสส อาาาา ... เร็ว ๆ แรง ๆ เลย ... ลุงสม อย่าหยุดนะ" ฝนร้องครางหาชู้รักเสียงหลง เธอแอ่นโคกสวาทสุดตัว รับการบุกรุกจากนิ้วมือ
ของชายแก่ ร่างกายของเธอเริ่มเกร็ง ความเสียวซ่านที่ได้รับกำลังจะระเบิดออกในไม่ช้า เธอตะโกนร้องในใจ เกือบเสร็จแล้ว อีกนิดเดียว
อีกนิดเดียว

.... แต่แล้วอารมณ์ร้อนสวาทที่กำลังจะถึงที่หมายของเธอก็ต้องสะดุดลงไปเมื่อมีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น ความคิดวูบแรกของเธอก็คือ
ฝ้ายเพื่อนรักกลับมาแล้ว ลุงสมเองแม้ว่าจะกำลังอยากแค่ไหน แต่เขาก็กลัวความผิดตัวเองเหมือนกัน หากมีคนที่สามรับรู้เรื่องเหล่านี้และ
ไปถึงหูเจ้านายล่ะก็ เขาไม่ได้ตายดีแน่ ๆ ชายแก่ผู้ช่ำชองในเกมสวาทและการยุ่งกับลูกเมียชาวบ้านถอนนิ้วมือออกจากร่องสวาทที่กำลัง
ตอด รัดตุบ ๆ ด้วยความเสียดาย ก่อนที่จะหันซ้ายหันขวา แล้วรีบพุ่งหายเข้าไปในตู้เสื้อผ้าใบใหญ่เพื่อซ่อนตัวอย่างรวดเร็ว ฝนที่กำลังแข้งขา
อ่อนแรงด้วยรสเสียว ถึงกับเสียหลักทรุดลงไปนั่งกองกับพื้นเมื่อไร้หลักยึด เธอมองซ้ายมองขวาตรวจสอบความเรียบร้อย เมื่อเห็นว่าคนขับรถ
หลบซ่อนตัวเรียบร้อยแล้ว เธอจึงออกแรงพยายามยันตัวเองลุกขึ้นยืนไปเปิดประตู ก่อนที่จะเปิดเธอแอบสังเกตเห็นรองเท้าหนังของชู้รัก
วางอยู่ เธอจึงรีบเก็บมันโยนลงในลิ้นชักใกล้ ๆ อย่างรวดเร็วที่สุด

"เอาล่ะ เรียบร้อยแล้ว ...." เธอตรวจดูรอบ ๆ อีกครั้ง เพื่อความไม่ประมาท แต่สุดท้ายแล้วก็ลืมดูการแต่งตัวของตัวเองจนได้
" นึกว่าจะไม่กลับบ้านซะแล้วนะ ยายฝ้าย ... เอ๋ ... อ้าว ชัย ว่าไง" ฝนปลดล๊อคและดึงประตูเพื่อเปิดออก เธอคิดว่าคนที่เคาะประตูนั้นคือฝ้าย
แต่เธอคิดผิด เพราะเบื้องหน้าเธอนั้นคือชายหนุ่มรูปร่างผอมสูงพร้อมกับช่อดอกไม้ช่อใหญ่ เธอรู้จักเขาคนนี้เพราะว่า เขาอยู่ในคอนโดชั้น
เดียวกัน และเขาคนนี้ก็เป็นหนึ่งในบรรดาชายหนุ่มที่พยายามจีบฝ้ายเพื่อนรักของเธอ แต่ฝ้ายไม่เล่นด้วย เขาคนนี้ชื่อชัย
(ปรากฎมาในตอนท้าย ๆ ของตอนที่ 6)

"... สวัสดีครับฝน ... คือ ... ผมมาหาฝ้ายน่ะครับ ..." ชายหนุ่มแจ้งความจำนงอย่างตะกุกตะกักด้วยความประหม่า ก็จะไม่ให้ประหม่าได้อย่างไร
ในเมื่อเบื้องหน้าของเขาคือ สาวสวยระดับนางแบบ เขารู้ดีว่าฝนเป็นพริตตี้ค่าตัวแพงและอยู่ในระดับบน ๆ ของวงการ เขาเคยเห็นเธอหลายครั้ง
ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปในชุดวับ ๆ แวม ๆ แสนเซ็กส์ซี่ เขาชอบมองเวลาที่เธอเต้นยั่วยวนไปตามจังหวะเพลงอันร้อนแรง แต่ไม่ว่าจะครั้งไหน ๆ
เธอ ในวันนี้ก็ดูเซ็กส์ซี่และยั่วยวนมากกว่ากันอย่างเทียบไม่ติด ชายหนุ่มรู้สึกว่าวันนี้นัยย์ตาของเธอหวานเยิ้มผิดปกติ ดวงตาตี่ ๆ ภายใต้กรอบ
แว่นหนา ๆ ของเขากรอกสอดส่ายสายตากวาดมองสาวสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า พริตตี้สาวคนนี้อยู่ในชุดสายเดี่ยวบาง ๆ ที่คอคว้านลึกจน
เห็นร่องอกที่บดเบียดกัน และที่สำคัญเธอไม่ใส่ยกทรงซะด้วย เพราะเขาสังเกตเห็นปลายถันของเธอดันเนื้อผ้าออกมาจนเป็นเม็ด ๆ เขามองลง
ไป อีกผ่านหน้าท้องเรียบเนียน และที่ด้านล่างกางเกงยีนส์ตัวเล็กที่เธอสวมใส่อยู่ไม่ได้ติดตะขอไว้ ประตูหน้าเปิดออกเต็มที่จนเขาเห็นกางเกง
ในที่ซุกซ่อนอยู่ได้อย่างชัดเจน ชายหนุ่มกลืนน้ำลายเสียงดังเอื้อกขณะทัศนาเรือนร่างแสนยั่วยวนใจเบื้องหน้า เขาแอบคิดตามประสาชายหื่น
ไม่ได้ว่า เธอคนนี้กำลังยั่วยวนเขาอยู่หรือเปล่า

"ฝ้ายไม่อยู่ สงสัยคงเข้าเวรตามเคยน่ะ มีอะไรหรือเปล่า" ฝนไม่ได้สนใจกับการแต่งกายของตัวเองนัก และไม่ได้สนใจกับสายตาที่จับจ้องมอง
ของชายเบื้องหน้าด้วย เพราะเธอกำลังตื่นเต้นว่า จะมีใครรู้เรื่องของเธอและคนขับรถวัยเฒ่ามากกว่า
" คือ ... ผมเอาดอกไม้ แล้วก็ของขวัญ มาอวยพรวันเกิดฝ้ายน่ะครับ เมื่อคืนโทรหาแล้วก็ไม่รับ มาเคาะประตูห้องก็ไม่มีคนอยู่" หนุ่มแว่นตอบ
"... อืม งั้นยังไงดีล่ะ ... จะฝากไว้ที่ฝนก่อนมั้ย" ฝ้ายพยายามตัดบทสนทนาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เธอยื่นมือไปรับของ
"... ยังไม่ดีกว่าครับ ... ผมอยากให้ฝ้ายกับตัวเอง แล้วก็มีเรื่องที่ต้องคุยกับฝ้ายด้วย" ชัยพูดพร้อมดึงช่อดอกไม้เข้าหาตัว
"อืม งั้นก็ไว้นัดกันเองล่ะกัน แค่นี้นะ" ฝนตัดบทสนทนาและดันประตูห้องพยายามปิดด้วยความร้อนใจ

"เดี๋ยว เดี๋ยวก่อนฝน ... คือ ผมมีอะไรจะถามหน่อย" ชัยขยับตัวเดินเข้ามาในห้อง เอาตัวดันไว้ไม่ให้เธอปิดประตูได้
"อะไรของนายเนี่ย ... ชั้นไม่ว่างมากนักนะ" ฝนพูดโวยวายใส่ชายหนุ่ม ขณะพยายามออกแรงดันประตูอย่างเต็มที่ แต่ก็สู้แรงเขาไม่ได้
" ไม่นานหรอกครับ ผมแค่อยากรู้ว่า เอ่อ ฝ้าย ... ฝ้ายเค้ามีแฟนแล้วหรือเปล่า ..." ชายหนุ่มตีสีหน้าจริงจังถาม แต่ก็ไม่วายแอบมองลอดร่องเสื้อ
ของฝนที่กำลังโน้มตัวดันประตูอยู่ เขาแอบมองเห็นปลายถันสีสวยอย่างชัดเจน
"... ไปถามกับเค้าเองซิ ไม่เกี่ยวกับอะไรกับชั้นนี่นา" ฝนหยุดดันประตู เธอตอบด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดในอารมณ์อย่างที่สุด นายแว่นนี่จะมารบกวน
เวลาแห่งความสุขของเธอทำไมนักหนานะ ความเหนื่อยทำให้เธอยืนหอบเบา ๆ ส่งผลให้สองเต้ากระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะอย่างเย้ายวน

"... คือว่า ... วันก่อน ... ผมโทรไปหาฝ้าย แล้วก็ได้ยินเสียงว่า เธอกำลังมีอะไรกับผู้ชายอยู่ ... ตอนแรกผมคิดว่า คงเป็นเรื่องจริง แต่พอมาคิด
ใหม่อีกทีแล้ว คนอย่างฝ้ายไม่มีทางทำแบบนั้นอยู่แล้ว นอกเสียจากว่าเธออยากสร้างเรื่องให้ผมตัดใจจากเธอไป" ชายหนุ่มคิดเข้าข้างตัวเอง
วันนั้นที่เขาโทรไปหาฝ้ายนั้น เป็นเวลาเดียวกับที่ฝ้ายผู้หญิงในฝันของเขากำลังโดนกระทำชำเราในโรงพยาบาลอยู่พอดี เขาได้ยินเสียงร้อง
ครวญครางอย่างมีความสุขของฝ้ายอย่างชัดเจนเต็มสองหู แถมที่ปลายสายเสียงชายหนุ่มที่เขาไม่รู้จักคนนั้นก็บอกอย่างชัดเจนว่าเขากำลัง
ทำอะไรกับฝ้ายอยู่ ทุกอย่างมันบ่งบอกชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นที่ปลายสาย ... แต่มันชัดเจนเกินไป และเขาก็คิดว่ามันไม่สมเหตสมผล ... ฝ้าย
ในความคิดของเขาไม่ใช่คนที่จะทำแบบนี้ได้ นางฟ้าใจดีอย่างเธอไม่มีทางใจร้ายทำกับเขาแบบนี้ได้ นอกเสียจากว่า เธอจงใจสร้างเรื่องให้
เขาเลิกยุ่งกับเธอ หนุ่มแว่นคิดเช่นนี้จริง ๆ

"ฝ้ายมีแฟนแล้ว พอมั้ย ไปได้แล้ว ออกไป" ฝนพูดออกไปด้วยความรำคาญ เธอพยายามออกแรงผลักร่างของชายหนุ่มที่ยืนขวางประตูอีกครั้ง
แต่ก็เหมือนเดิม เปล่าประโยชน์
"ผมไม่เชื่อหรอก ฝนร่วมกันหลอกผมอีกคนแล้ว ... บอกความจริงมาซะดี ๆ ไม่งั้นผมไม่กลับ " หนุ่มแว่นไม่ยอมรับความจริง เขาพยายามสู้กับ
แรงดันของฝน แล้วเบียดตัวผ่านประตูห้องเข้าไปด้านใน เขาวางช่อดอกไม้และกล่องของขวัญลงบนตู้วางของข้างประตู แล้วฝนที่พยายามออก
แรงดันก็เสียหลักจนล้มเข้าไปในวงแขนของชัย เนื้อหน้าอกของเธอบดเบียดกับร่างของเขา สัมผัสหยุ่นนุ่มและกลิ่นเหงื่อจาง ๆ ของเธอ ทำให้
เขา รู้สึกตื่นตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ความคิดชั่ว ๆ บังเกิดขึ้นมาในสมอง ชายหนุ่มกอดร่างเธอไว้พร้อมกับดันปิดประตูแล้วล๊อคห้อง พลางมองซ้าย
มองขวา เผื่อว่าฝ้ายจะซ่อนตัวอยู่ในห้องนี้และไม่ยอมออกมาพบกับเขา
"ไอ้บ้า ออกไปเดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นชั้นจะแจ้งยามลากตัวแกไปเข้าคุก" ฝนเริ่มตื่นตกใจ เธอพยายามดิ้นหนีออกจากอ้อมกอดของเขา

" บอกมาซิว่าโกหก ... ฝ้ายยังไม่มีแฟนใช่มั้ย" ชายหนุ่มพูดด้วยอารมณ์โกรธ แต่ขณะเดียวกันนั้น ร่างนุ่มนิ่มที่อยู่ในอ้อมกอดของเขา ก็ทำให้
เขารู้สึกหื่นกระหายไปในตัว พริตตี้สาวสวยชื่อดังในวงการอยู่ในห้องกับเขาเพียงสองต่อสอง และเขาในตอนนี้ก็พร้อมที่จะทำอะไรก็ได้ เพื่อ
ระบายความแค้น และความใคร่ที่มีอยู่เต็มอก แน่นอนว่าเขาไม่รู้ว่าในห้องนี้ยังมีอีกชีวิตหนึ่งแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าใบใหญ่
"ไม่ได้โกหก ฝ้ายมีแฟนแล้ว ทั้งหล่อทั้งรวย แถมนิสัยไม่ถ่อยแบบแกด้วย ไอ้บ้ารังแกผู้หญิง" ฝนด่าใส่เขาด้วยความแค้น พยายามออกแรงดิ้น
ตัว สุดแรง แต่ไม่ว่าออกแรงเท่าไหร่ก็ทำได้แค่ดิ้นไปดิ้นมาอยู่ในอ้อมกอดของเขาเท่านั้น เธอแอบรู้สึกเกลียดตัวเองที่มีเรี่ยวแรงน้อยนิดนัก
"โกหก !!! บอกว่าถ่อยใช่มั้ย ได้ งั้นจะถ่อยให้ดู" หนุ่มแว่นตะคอกเสียงดัง พร้อมกับผลักร่างของฝนไปที่เตียงนอน

" เฮ้ย เกิดอะไรขึ้นวะ" ตาแก่ที่พูดเบา ๆ กับตัวเอง เขาได้ยินเสียงสนทนาทุกอย่างชัดเจน แต่มองไม่เห็นอะไร จากช่องรอยต่อเล็ก ๆ ในนั้นเขา
มองเห็นแต่เพียงเตียงนอนเท่านั้น เขาตกใจที่เห็นภาพฝนโดนผลักกระเด็นลงไปนอนบนเตียง พร้อมกับร่างของชายหนุ่มที่โถมกระโจนเข้าใส่
" ไอ้บ้า หยุดนะ .. อุ๊บบ อื้ออ" ฝนร้องลั่นพยายามยันตัวขึ้นทันทีที่ทำได้ แต่แล้วก็โดนชายหนุ่มโถมตัวมานั่งทับคร่อมอย่างรวดเร็ว แถมยังเอามือ
ปิดปากของเธอไว้ด้วย
" ปากดีนักใช่มั้ย เป็นพริตตี้ มันก็เหมือนอีตัวล่ะวะ ทำเป็นหยิ่ง แค่ใครมีเงินมาฟาดหัว ก็เป็นผัวได้แล้ว ทำเป็นมาว่าคนอื่น" ชายหนุ่มพูดอย่าง
สะใจเขามองฝนที่กำลังนอนตัวสั่นระริกอยู่ภายใต้การควบคุมของเขาอย่างหื่นกระหาย ก่อนที่จะใช้มือออกแรงกระชากเอาเสื้อสายเดี่ยวเนื้อผ้า
บางเบาหลุดออกไปจากร่างของเธออย่างง่ายดาย
" นี" นี่ไง เพิ่งโดนใครฟัดมาล่ะซิท่า อีกะหรี่เอ้ย" ไอ้ชัยมองหน้าอกอวบด้วยสายตาลุกวาว สองเต้าขนาดพอดีมือนั้นมีรอยแดงเป็นจ้ำ ๆ เหมือนเพิ่งจะ
โดนใครบีบบี้มาอย่างรุนแรง มันมองต่ำลงไปที่ทรวดทรงองค์เอวของพริตตี้ค่าตัวแพงอย่างหื่นกระหาย สัดส่วนของเธอช่างเย้ายวนใจดีเหลือเกิน

" อื้ออออ ... อื๊ออออ ... อืออออ" สาวสวยพยายามร้องและเด้งตัวสู้ แต่ก็ไม่วายโดนชายหนุ่มตะปบจับเคล้นคลึงเต้านมจนได้ ไอ้ชัยใช้มือที่ว่างอยู่
ทั้งบีบทั้งคลึงเต้านมอย่างหื่นกระหาย ชายหนุ่มมองหัวนมสีสวยด้วยอาการหิวโหย ยอดถันแข็งเป็นเม็ดด้วยอารมณ์สวาทที่ค้างคาอยู่ของสาวสวย
ยิ่งเขาบีบเคล้น ใบหน้าของเธอก็ยิ่งแดงระเรื่อ แรงดีดดิ้นขัดขืนตัวเริ่มหดหายไปเรื่อย ๆ สวนทางกับอารมณ์สวาทที่เพิ่มขึ้นอย่างรุนแรง
" อยากแล้วล่ะซิท่า ก็แค่นี้เอง อีกะหรี่เอ้ย ไหนดูซิ ... ข้างล่างก็เปียกชุ่มหมดแล้วนี่" ชายหนุ่มบีบเคล้นสองเต้าสลับไปมาอย่างสบายอารมณ์ ขณะ
เอามือออกจากปากของเธอแล้วล้วงลงไปที่เป้ากางเกงเกงอันโหนกนูน

" อะ อาา อย่าทำ ... อือออ ... ช่วยด้วย ช่วยด้วย ..." ฝนร้องตะกุกตะกัก เธอร้องขอความช่วยเหลือ จากชู้รักที่หลบซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า เมื่อโดน
สัมผัส เข้ากับจุดเสียวเบื้องล่าง เธอก็พบว่าเธอไม่เหลือเรี่ยวแรงอะไรไว้ต่อสู้กับชายหนุ่มอีกแล้ว ความเสียวที่คั่งค้างอยู่มันเริ่มไหลทะลักล้น
วนเวียนไปทั่วร่างกายอย่างไม่อาจขัดขืนได้ เธอทำได้เพียงขอความช่วยเหลือด้วยเสียงและแววตาไปทางตู้เสื้อผ้าด้านข้างตัว

" เอาไงดีวะกู ออกไปเป็นเรื่องแน่" ตาแก่ที่เห็นเหตการณ์บนเตียงอย่างชัดเจนพูดกับตัวเองเสียงบางเบา ชู้รักของตัวเองกำลังโดนชายหนุ่มที่
ไหนไม่รู้ฟอนเฟ้นร่างกายของเธออย่างหื่นกระหาย สองเต้าที่เขาเคยบีบเคล้นโดนไอ้หนุ่มมาแย่งบีบบี้แทนที่ เขาเห็นพริตตี้สาวสุดสวาทแอ่น
เอว ร่อนขึ้นเป็นจังหวะ ขณะที่มีมือลอดเข้าไปในกางเกงยีนส์ตัวจ้อยของเธอ เขารู้สึกหวงผู้หญิงตรงหน้า แต่มันไม่ใช่ความห่วงใยอะไร ผู้หญิง
คนนี้ก็ เป็นแค่เครื่องเล่นคลายความเงี่ยนของเขาก็เท่านั้น ถ้าเขาออกไปช่วย ก็คงเป็นเรื่องราวใหญ่โต แล้วถ้าเรื่องไปถึงหูของเจ้านายล่ะก็
ตายแน่ไอ้ สมเอ้ย สู้ปล่อยให้ไอ้หนุ่มมันเล่นให้พอใจ แล้วค่อยโผล่ออกไปซ้ำรอยมันดีกว่า ลุงสมคนขับรถคิดได้ดังนี้จึงได้แต่ยืนนิ่งเงียบอยู่ใน
ตู้เสื้อผ้าต่อไป โดยไม่คิดที่จะช่วยเหลือแม้แต่น้อย นอกจากเขาตัดสินใจไม่ช่วยแล้ว ยังควักเอาท่อนเอ็นออกมารูดเล่น ขณะดูหนังสดแบบ
เต็มตาด้วย

"อะ อาาา ... อืมมม ... อูยยยยย ซี้ดดดสสสส" ฝนไม่เข้าใจว่าทำไมคนขับรถจึงไม่ออกมาช่วยเหลือเธอ แต่เธอก็ไม่ได้มีเวลาให้คิดอะไรมาก
นัก เพราะความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นใหม่นี้มันรุนแรงกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ร่างเกือบเปลือยเปล่าของเธอเด้งแอ่นไปมา เมื่อปลายนิ้วอวบอ้วน
ชอนไชเข้าไปในร่องสวาทไม่หยุด ร่างกายของเธอบิดเกร็งขณะที่พยายามกดข่มความกระสันไว้ เธอจ้องมองใบหน้าของหนุ่มแว่นที่มีแต่ความ
หื่น กระหายด้วยอารมณ์ที่แปลกประหลาด เธอแอบรู้สึกว่าหนุ่มตี๋ไร้เสน่ห์คนนี้ดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที เอาเถอะยังไงซะเขาก็ดูดีกว่าตาแก่คนขับรถ
นั่น ยอมให้เขาทำก็ได้คงไม่ต่างกันเท่าไหร่ เธอแอบมีอารมณ์ร่วมไปกับการข่มขืนครั้งนี้อย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว

" อืม..อืออออ...อา...ซีดส์.. ไม่ ... ไม่ไหวแล้ว ... โอ้ย ไม่ไหวแล้วววว ... อาาา" เกมกามดำเนินไปไม่นานนัก สาวสวยก็ตัวกระตุกเกร็งอย่าง
รุนแรง เธอร้องเสียงหลงดังลั่นห้อง เธอโผตัวขึ้นไปโอบกอดร่างของชายหนุ่มอย่างลืมตัว ซึ่งชายหนุ่มก็กอดตอบเธอด้วยความรู้สึกสะใจใน
อารมณ์ เขาปลดแขนเธอที่รัดตวัดร่างเขาอยู่ออกไป แล้วเอามือจับขอบกางเกงยีนส์ออกแรงรูดลงไปทางด้านล่าง ซึ่งเธอก็ยกแอ่นก้นเปิดทาง
ให้เขาทำการได้อย่างสะดวก
ทันทีที่ปราการด่านสุดท้ายของเธอหลุดออกไปจากร่าง ร่างขาวโพลนเปลือยกายก็อวดโฉมเรียกความหื่นกระหายของหนุ่มแว่นและคนขับรถ
ได้อักโข เรือนร่างของเธอสมแล้วที่ได้เป็นพริตตี้ค่าตัวแพงในวงการ ชายหนุ่มหัวเราะหึ ๆ พลางรูดกางเกงของตัวเองลงไปกองกับพื้น แล้วงัด
ไอ้เจ้าท่อนเอ็นอันเขื่องออกมาด้านนอก มันชี้เด่ไปทางร่องสวาทด้วยความกระหาย เขาพร้อมแล้วที่จะทะลวงใส่พริตตี้แสนสวยคนนี้ ฝนหอบหาย
ใจ อย่างเหนื่อยอ่อน หากแต่พลังรักยังคงทะลักล้นอยู่ภายในร่าง เธอมองท่อนเอ็นที่เล็กกว่าของลุงคนขับรถเกือบครึ่งด้วยความรู้สึกขัดใจ แต่
กระนั้นมันก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรมาดับร้อนเอาซะเลย สาวสวยอ้าถ่างสองขาออกรอรับการสอดใส่ที่เธอถวิลหา เธอพร้อมแล้วสำหรับการสมสู่ใน
ครั้ง นี้ คนขับรถที่หลบซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า มองเหตการณ์ด้วยความกระหาย ท่อนเอ็นของเขาแข็งตระหง่านอยู่ในกำมือหยาบใหญ่ ลุงสมเริ่มรู้สึก
ว่าตัวเองมีรสนิยมชอบแอบดูไม่น้อย เขารูดถอกท่อนเอ็นเข้าออกเบา ๆ เขาพร้อมแล้วที่จะแอบร่วมไปกับเกมสวาทในครั้งนี้

หนึ่งหญิงสองชาย ในอารมณ์ที่กำลังคุกรุ่นไปด้วยอารมณ์กระสันต์ ต่างฝ่ายต่างพร้อมเพรียงที่จะบรรเลงเพลงกาม ระบายความกระหายอย่างสุด
แรง และสุดฝีมือ หนุ่มแว่นเดินตรงดิ่งเข้าไปหาพริตตี้สาวทันทีที่ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดสิ้น ในหัวของเขาตอนนี้มีแต่เพียงเรือนร่างสวยสดของ
ฝน ไม่มีภาพของฝ้ายสาวสวยที่เขาตามจีบแม้แต่น้อยนิด เขาขึ้นไปนั่งบนเตียงนอนที่หน้าหว่างขาของฝน เขาจับสองขาของธอเหยียดออกกว้าง
แล้วจับเอาท่อนเอ็นไปจ่อที่ร่องรูด้วยความระทึก สาวสวยเองก็นอนรอด้วยความกระหาย เธอรู้สึกว่าที่ร่องของเธอออกแรงขมิบตอดรัดใส่อากาศ
ตุบ ๆ จนเธอต้องแอ่นเอวส่ายไปตามอารมณ์เบา ๆ เธอแอบคิดว่าคราวนี้ เธอคงจะได้สมใจบ้างกระมัง ... แต่แล้วก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดอีกครั้ง
เมื่อมีเสียงไขกุญแจห้องดังขึ้น พร้อมกับลูกบิดประตูที่หมุนดังแกร๊กก ฝ้ายเพื่อนสาวของเธอกลับมาแล้ว และกำลังจะเปิดประตูเข้ามาด้วย

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #64 on: January 15, 2010, 06:05:07 PM »
รักยม ตอนที่ 43 Nobody

...............................................................................................
Assasin008


ที่บริเวณชั้นล่างของคอนโด อันเป็นที่พักของฝนและฝ้ายสองสาวเพื่อนซี้ ยามรูปชั่วตัวดำสองคนในห้องกระจกข้างทางเข้าออก
ผู้ซึ่งรู้สึกว่าตัวเองนั้นว่างงานซะเหลือเกิน กำลังใช้เวลาวัน ๆ ไปกับการนั่งมองและวิจารณ์ผู้คนที่เดินผ่านเข้าออกคอนโด
"ฮ่า ฮ่า ดูอีแก่นั่นซิวะ แก่จนเหนียงยานจะตายแหล่ ไม่ตายแหล่อยู่แล้ว ยังแต่งตัววับ ๆ แวม ๆ อีก เห็นแล้วกูจะอ้วก"
"เออ ว่ะ แก่ ๆ เหนียงยานบานเบอะแบบนี้ นอนแหกขา แถมเงินให้ กูยังไม่เอาเลย"
"ฮ่า ฮ่า ฮ่า แล้วถ้าเป็นอีผู้หญิง ที่มากับผัวตัวดำเมื่อกี้นี้ล่ะ แม่งกูเห็นแล้วอยากเอาควยยัดใส่ปากมันชิบหาย น่าเย็ดเป็นบ้า" ยามเฒ่าพูดถึง
ฝนที่เพิ่งจะเดินผ่านขึ้นไปด้านบนห้องพร้อมกับลุงสม ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก
"หูย ถ้าได้อีนั่นเป็นเมียนะ กูจะจับเย็ดทั้งวันทั้งคืนไม่ต้องไปไหนเลยโว้ย ผู้หญิงอะไรไม่รู้ แม่ง แค่เห็นก็เงี่ยนจนกะดอแข็งแล้ว"
"กู ได้ข่าวว่า อีนั่นมันทำงานเป็นพริตตี้นะโว้ย ค่าตัวแพงซะด้วย แม่งคิดแล้วอิจฉาไอ้แก่นั่น อย่าให้กูมีเงินขี่เบนซ์บ้างล่ะกัน จะจับอีนังนั่นมา
เย็ดให้หายอยาก" ยามเฒ่ายิ่งนึกถึงพริตตี้สาว ยิ่งรู้สึกอยาก เขาคิดไปเองว่าลุงสมคนขับรถนั้นคือคนร่ำรวยที่คอยใช้เงินเลี้ยงดูฝน
"เออ เว้ย แม่งไอ้แก่นั่น หน้าตาเหี้ยกว่ามึงกับกูอีก แต่ได้ฟาดอีพริตตี้นั่น เซ็งว่ะ อย่าให้มีโอกาสนะเดี๋ยวกูก็จับแม่งไปข่มขืนซะเลย"
"มึงทำเมื่อไหร่ เรียกกูด้วยนะโว้ย ฮ่า ฮ่า ฮ่า" สองยามเฒ่าอยูในอารมณ์เงี่ยนอย่างหนัก ในหัวไม่ได้สนใจมองตรวจตราคนที่เดินผ่านประตู
เข้าออกแม้แต่น้อย พวกเขาคิดหวังแต่เพียงว่าอยากจะได้ขยี้สวาทพริตตี้สาวสุดเซ็กส์ให้ไม่เสียทีที่ได้เกิดมาซักยกสองยก ภาพเนินอกสีขาว
ที่ ดุนดันเสื้อสายเดี่ยวสีดำคอคว้านลึกของสาวสวยที่เพิ่งเดินผ่านไปไม่นาน ยังคงฝังอยู่ในหัวสมองของทั้งคู่จนรู้สึกงุ่นง่านอย่างที่สุด

ในระหว่างที่ยามทั้งคู่กำลังจินตนาการเสียวไปพลางลูบคลำเป้ากางเกงที่กำลังพองตัวไปพลาง ก็ปรากฎเรือนร่างขาวโพลนของสาวสวยนาง
หนึ่งแว้บเข้ามาในสายตา ความงามเบื้องหน้ากระชากให้สองยามตื่นจากจินตนาการเสียวมายังโลกแห่งความจริงจนพวกเขาถึงกับตาลุกโพลง
ความ เงี่ยนที่เอ่อล้นอยู่เต็มอกอยู่แล้ว เมื่อมาเห็นหญิงสาวใบหน้าสวยหวานในชุดราตรีสวยงามเดินผ่านหน้าพวกมันไปอย่าง เชื่องช้า เนื้อผ้า
บาง ๆ ที่สวมใส่เพียงทำหน้าที่ปกปิดสัดส่วนสำคัญเอาไว้เท่านั้น แต่ผิวพรรณขาวผ่องราวหิมะหน้าหนาวที่มิมีสิ่งใดปกคลุมนั้นกำลังเปล่งปลั่ง
ส่งประกายเจิดจ้าดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างที่สุด

"สุด ยอด ... เห็นอีนี่ทีไรเงี่ยนทุกทีเหมือนกัน แม่งขาวโคตร .... แถมยังสวยน่าฟัดอีก แม่งอยากกัด อยากขย้ำเนื้อขาว ๆ นั่นซักทีสองที"
"เออ ว่ะ แม่ง ... เนียนไปทั้งตัวเลยโว้ย อยากกระตุกเสื้อออกจังโว้ย แม่งข้างในจะขาวขนาดไหน อีนี่มันอยู่ห้องไหนวะ"
"เฮ้ย คนนี้กูรู้ อีนี่อยู่ห้องเดียวกับอีพริตตี้เมื่อกี้แหละ มันทำงานเป็นนางพยาบาลนะ กูเคยเห็นมันใส่ชุดพยาบาลไปทำงานครั้งสองครั้ง""แม่ง สวยน่าฟัด แต่มากับผัวอีกแล้ว ทำไมผู้หญิงสมัยนี้มันร่านกันจังวะ" หนึ่งในยามเฒ่ามองชายหนุ่มที่ประคองเอวของสาวสวยขณะเดิน
ผ่านไปอย่างอิจฉาที่สุดในชีวิต จากอารมณ์ที่เงี่ยนหนักเพราะฝนอยู่แล้ว ยิ่งมามองฝ้ายที่สวยไปอีกแบบยิ่งทำให้อารมณ์แตกกระเจิง เรือน
ร่าง ที่ขาวนวลเนียนเปล่งปลั่งน่าฟัดนั้นก็ยิ่งทำให้ทั้งสองเงี่ยนอย่างที่สุด ลำควยที่เป้ากางเกงกระตุกตัวตุ้บ ๆ อย่างงุ่นง่านเหมือนอยากจะ
ระเบิดออก สองเฒ่าเพ้อชะโงกหน้าตามสาวสวยไปจวบจนกระทั่งร่างขาวโพลนนั้นหายเข้าไปในลิฟต์ที่อยู่ด้านใน ก็หันมามองหน้าอีกฝ่าย
แล้วพูดออกมาแทบจะพร้อมกัน

"เฮ้ย เดี๋ยวกูไปห้องน้ำก่อน ไม่ไหวแล้วโว้ย !!!!"

สองยามมองหน้ากันอย่างแปลกใจก่อนที่จะหัวเราะออกมาเสียงดังลั่น แล้วต่างพากันแยกย้ายวิ่งหายไปในห้องน้ำด้านหลัง ทิ้งเพียงป้อม
ยามอันว่างเปล่าเอาไว้แทน

...


ชั้นบนของคอนโด
ภายในห้องพักของสองสาวสวยต่างอาชีพ ฝนพริตตี้สาวสวยค่าตัวแพงนอนเปลือยกายแผ่หราหอบหายใจหนักหน่วงอยู่บนเตียงนอน สองขาขาว
เรียวอ้าถ่างออกจนสุดเหยียดเพื่อต้อนรับการสอดใส่ของ ชัย ชายหนุ่มที่คอยตามจีบฝ้ายเพื่อนรักของเธอ ท่อนเอ็นขนาดมาตรฐานชายไทย
วางจรดจ่ออยู่ที่ร่องรูพร้อมที่จะกระทำการเสพสังวาสกับพริตตี้สาวเสน่ห์แรงให้หายอยาก สำหรับชายหนุ่มแล้วแม้นว่าเขาจะชื่นชอบในความสวย
หวานและเรียบร้อยของฝ้ายพยาบาลสาวมากกว่าสาวเปรี้ยวอย่างฝนก็ตามที แต่ก็มีหลายครั้งหลายคราที่เขาแอบจินตนาการถึงพริตตี้สาวคนนี้
ขณะช่วยตัวเองในห้องน้ำ

ภาย ในตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ลุงสมคนขับรถหื่นกามวัยเฒ่าใช้มือเกาะกุมท่อนเอ็นอันเขื่องของตัวเองไว้แน่น สมองชั่ว ๆ ไม่มีแม้แต่เศษเสี้ยว
ของความคิดที่จะช่วยผู้หญิงของเจ้านาย กลับกันซะอีกเขากำลังสนุกสนานไปกับการแอบมองเกมรักระหว่างหนุ่มหน้าละอ่อน กับพริตตี้สาว
สวยสุดเซ็กส์ ... แต่แล้วเกมกามของ 1 หญิง 2 ชายที่กำลังจะดำเนินไปถึงจุดสำคัญ กลับต้องชะงักงัน ด้วยเสียงเบา ๆ จากทางประตูห้อง
ซึ่งมันก็คือเสียงไขกุญแจ และตามมาด้วยการบิดหมุนของลูกบิดประตูดังแกร๊กเบา ๆ

"ฝ้าย !!!" ฝนที่กำลังอยู่ในอารมณ์เคลิ้มรักฟื้นสติขึ้นมาทันที เธอร้องอุทานเสียงดัง คนที่กำลังไขกุญแจอยู่ด้านนอก จะเป็นใครไปไม่ได้นอก
จากฝ้ายเพื่อนรักของเธอ หากฝ้ายมาเห็นเธอในสภาพนี้ล่ะก็คงดูไม่จืดแน่ ๆ กับนายชัยคงไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าฝ้ายรู้ว่าเธอเผลอมีอะไรกับคน
ขับรถวัยเฒ่าล่ะก็ภาพพจน์ของเธอคงเสียหายป่นปี้หมดแน่ ๆ

"เฮ้ย ฝ้ายกลับมาเหรอ ซวยแล้ว" ชัยหนุ่มแว่นที่กำลังจะได้เชือดพริตตี้สาวอยู่รอมร่อ ก็ถึงกับหยุดการกระทำไปทันที เขาผู้ซึ่งยังไม่ปักใจเชื่อ
นักว่าฝ้ายนั้น มีผู้ชายคนอื่นแล้ว ดังนั้นเขาจึงย่อมไม่อยากให้ภาพพจน์ที่เขาเฝ้าเพียรพยายามสร้างมานานนับปี ต้องมาพังทลายด้วยเรื่องง่าย ๆ
แบบนี้ เพราะหากฝ้ายเห็นเขากำลังทำอะไรกับเพื่อนของเธอล่ะก็รับรองได้ว่าเขาไม่มีทางแก้ตัวใด ๆ ได้ทั้งสิ้น แถมที่สำคัญเขาอาจจะโดนจับ
ยัด เข้าซังเตได้ ถ้าหากพริตตี้สาวคนนี้บอกว่าโดนเขาใช้กำลังเข้าข่มขืน ... สายตาทั้งคู่ที่หวาดกลัวด้วยเรื่องราวต่างกันจ้องมองไปทางบาน
ประตูที่กำลังจะโดนเปิดออกด้วยใจที่ลุ้นระทึกเหมือนกัน


............................................................................................

กึก กึก กึก

เสียง ประตูติดขัดกับลูกกลอนประตูที่ล๊อคอยู่ด้านในขณะที่คนด้านนอกพยายามดันเข้า มา เดชะบุญของทั้งคู่ที่เมื่อกี้นี้หนุ่มชัยได้ล๊อคกลอน
ด้านในไว้ด้วย ทำให้คนด้านนอกเปิดประตูเข้ามาไม่ได้ หญิงสาวและชายหนุ่มถอนหายใจด้วยความโล่งอก พวกเขาพยายามรวบรวมสมาธิ
คิดว่าจะจัดการกับสถานการณ์แบบนี้อย่างไรดี แต่แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นอีกครั้งโดยไม่ให้เวลาพวกเขาได้คิดหาทางออกมากนัก

"นาย ไปหาที่ซ่อนตัวก่อนเร็ว" ฝนที่ตั้งสติได้ก่อนออกแรงดันตัวชัยที่นั่งอึ้งทำอะไรไม่ถูกออก แล้วรีบลุกขึ้นไปคว้าผ้าเช็ดตัวขึ้นมาพันรอบ
ร่างกายเปลือยเปล่าอย่างลวก ๆ ก่อนจะเดินไปยืนรอที่หน้าประตูห้อง
"เอ้า เร็วซิ นายบื้อ นั่งทำบ้าอะไรอยู่อีก หาที่ซ่อนก่อน" ฝนมองซ้ายมองขวาพยายามตรวจสอบรอบห้อง ก่อนที่จะพบว่า นายแว่นยังคงนั่งอึ้ง
อยู่บนเตียงนอน
"เอ่อ ... ได้ ๆ" นายแว่นใช้นิ้วจัดกรอบแว่นตาตัวเอง แล้วรีบผลุนผลันลุกขึ้นไปเก็บเสื้อผ้าที่กองไว้บนพื้นห้อง ก่อนจะมองซ้ายมองขวา แล้ว
ทำท่าจะเปิดประตูตู้เสื้อผ้าที่ลุงสมแอบซ่อนตัวอยู่
"เดี๋ยว ๆ อย่าเปิดตู้นั้น ... ไปเข้าอีกตู้ซิ " ฝนร้องด้วยความตกใจ ถ้านายแว่นเปิดล่ะก็ความลับของเธอมีหวังได้แตกแหง ๆ เธอจึงชี้นิ้ว
ไปที่ ตู้เสื้อผ้าอีกตู้ที่อยู่ข้าง ๆ ตู้ที่ลุงสมซ่อนตัวอยู่ เธอมองดูนายแว่นแทรกตัวเบียดเสื้อผ้าที่แขวนอยู่เข้าไปในตู้เสื้อผ้าด้วย ความโล่งอก
พลางรู้สึกดีใจที่เธอมีตู้เสื้อผ้าใบใหญ่ถึงสองใบ ซึ่งเพียงพอที่จะซ่อนคนได้ถึงสองคน ... ชายหื่นสองคนมีที่ซ่อนตัวแล้ว ปัญหาต่อไปก็คือ
จะทำยังไงให้ฝ้ายไม่สังเกตเห็นความผิดปกตินี้ พริตตี้สาวสวยพยายามใช้สมองครุ่นคิด ขณะเอื้อมมือไปปลดกลอน และบิดลูกบิดเพื่อเปิด
ประตูรับผู้มาเยือนด้วยใจระทึก

-------------------------------

"ว่า ไงฝ้าย โทษทีนะ เพิ่งได้ยินเสียงน่ะ เมื่อกี้แอบหลับไป .... ว้าว วันนี้แต่งตัวสวยเชียว" ฝนผู้ซึ่งแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างเต็มที่
ร้องทักฝ้ายทันทีที่เห็นเพื่อนยืนรออยู่ด้านหน้า เธอแอบรู้สึกแปลกใจไม่ได้ที่เห็นเพื่อนพยาบาลสาวอยู่ในชุดราตรีแสนสวย ความจริงเธอแทบ
จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าครั้งล่าสุดที่เพื่อนรักของเธอแต่งชุดราตรีสวย ๆ แบบนี้มันผ่านไปกี่ปีแล้ว
"เมื่อคืนฝ้าย ไปฉลองวันเกิดนิดหน่อยน่ะ ขอโทษนะจ๊ะที่ไม่ได้ชวน" ฝ้ายพูดพลางมองเพื่อนด้วยสายตาสำนึกผิด เพราะนอกจากเธอจะไม่
ได้ชวนเพื่อนรักคนนี้แล้ว เธอยังแอบยึดครองชายหนุ่มที่เพื่อนรักของเธอแอบหลงไหลไปอยู่ด้วยกันทั้งคืนอีกต่างหาก แต่กระนั้นก็ตาม
ความสุขสมอิ่มเอมที่เธอได้รับ มันก็คุ้มค่าพอที่จะแลกกับการทำให้เพื่อนรักคนนี้โกรธอยู่หรอก
"... ยายฝ้ายอย่าบอกนะว่า เมื่อคืนเธอไปกับ ... พี่เอก " ฝนถามขณะมองสำรวจไปตามเนื้อตัวของฝ้าย ผิวพรรณที่ขาวเป็นประกายของฝ้าย
บางส่วนเป็นรอยแดงจ้ำ ๆ โดยเฉพาะแถว ๆ บริเวณซอกคอ แถมด้วยท่าทางอิดโรยเหนื่อยอ่อน แต่ใบหน้ากลับเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข
ของเพื่อนรัก ก็เป็นหลักฐานเพียงพอที่จะบอกว่า เมื่อคืนนี้เพื่อนรักของเธอไปโดนใครทำอะไรมา และใครคนนั้นก็คงจะไม่พ้นชายหนุ่มที่
เธอหลงไหล

"ขอโทษนะจ๊ะฝน ... " ฝ้ายหัวเราะแหะ ๆ เธอก้มหน้าหลบสายตาแห่งการตำหนิของเพื่อนรัก
"... ฝ้าย จำไว้เลย ... เพื่อนรักกันทำกันแบบนี้เหรอ เราตกลงกันแล้วนี่ ว่าเวลาไปหาพี่เอกต้องไปหากันสองคน..." ฝนพูดเสียงดังด้วยความ
หงุดหงิด เธอรู้สึกแย่ไม่น้อย เพราะในขณะที่เธอต้องตะลอนไปมากับมหาเศรษฐีวัยแก่คราวพ่อที่ไม่สามารถทำให้เธอสุขสมได้ แถมยังโดน
คนขับรถวัยเฒ่ากระทำชำเราอย่างไม่เต็มใจอีก แต่เพื่อนรักของเธอกลับได้มีความสุขอยู่กับชายหนุ่มเสน่ห์แรงคนนั้นทั้งคืน เธอกัดเม้มริม
ฝีปากตัวเองแน่น ด้วยความรู้สึกโกรธอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

"ฝนอย่าโกรธเลยนะ ฝ้าย ขอโทษจริง ๆ แล้วฝ้ายก็เตรียมไถ่โทษไว้แล้วด้วย อย่าโกรธฝ้ายนะ นะ" ฝ้ายรู้สึกหวาด ๆ กับแววตาที่แสดงอาการ
โกรธเกรี้ยวของเพื่อนรักไม่น้อย พวกเธอสองคนเคยทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายครั้ง แต่เธอก็ไม่เคยเห็นเพื่อนของเธอแสดง
อาการ โกรธขนาดนี้มาก่อนเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่อย่างน้อยเธอก็ได้เตรียมตัวอยู่ก่อนเลยไม่ได้กังวลใจอะไรนัก ฝ้ายรีบเดินถอยหลังไปนิดนึง
แล้วเอื้อมมือไปดึงใครบางคนที่แอบยืนหลบอยู่ด้านข้างประตูออกมา

"ว้าย พี่เอก !!!" ฝนเบิกตาโพลงเมื่อเห็นร่างของชายหนุ่มที่เธอเฝ้าใฝ่หาแบบเต็มตา ด้วยอำนาจมนต์ดำแห่งรักยมที่ยังคงแฝงเร้นอยู่ในร่าง
อารมณ์โกรธของเธอโดนแทนที่ด้วยความรู้สึกโหยหาอย่างรวดเร็ว ร่างกายของเธอสั่นสะท้านเบา ๆ เมื่อสบสายตาเข้ากับเขา เพลิงไฟแห่ง
ความ ต้องการอันร้อนแรงที่เธอไม่เคยสัมผัสได้จากชายอื่น กำลังลุกโหมกระหน่ำกัดกินหัวใจของเธอขึ้นมาอีกครั้ง แม้นจะจากกันเพียงไม่กี่วัน
แต่เธอกลับรู้สึกอดอยากโหยหาราวกับเธอห่างจากเขาคนนี้ไปเป็นปี ๆ เลยทีเดียว
"แบบ นี้ พอจะยกโทษให้ได้มั้ยจะ ฝนจ๋า ยกโทษให้ฝ้ายนะจ๊ะ" ฝ้ายพูดขณะดันร่างเอกที่ยืนยิ้มแหะ ๆ ไปเข้าไปในห้อง เสมือนยื่นของขวัญมีชีวิต
แทนคำขอโทษให้กับเพื่อนรักที่กำลังยืนอึ้งอยู่

....................................................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #65 on: January 15, 2010, 06:05:54 PM »
สถานการณ์ตอนนี้กลายเป็นว่า ภายในห้องพักเล็ก ๆ ที่ปกติจะมีเพียงสองสาวอยู่พักอาศัยอย่างเงียบสงบ กลับมีคนอยู่ถึง 5 คนด้วยกัน ซึ่ง
ประกอบไปด้วย สองสาวสวยเจ้าของห้อง คนขับรถวัยเฒ่าหื่นกามที่แอบอยู่ในตู้เสื้อผ้า หนุ่มหื่นข้างห้องที่แอบหลบอยู่ในตู้เสื้อผ้าอีกใบ
และ นายเอกชายหนุ่มแสนโชคดีที่ทั้งสองสาวหลงไหล

"ฝน ยังไม่หายโกรธฝ้ายอีกเหรอ ท่าทางยังเครียดอยู่เลย" ฝ้ายที่นั่งอยู่ที่ขอบเตียงพูดด้วยความรู้สึกจ๋อย ๆ เธอคิดว่าฝนยังคงโกรธเธออยู่
"...." ฝนยืนนิ่งไม่ตอบ แน่นอนว่าเธอรู้สึกโกรธ แต่ตอนนี้เธอกำลังรู้สึกว้าวุ่นอย่างที่สุด เธอดีใจที่ได้พบกับชายหนุ่มที่เธอรัก แต่กระนั้นก็แอบ
ตัดพ้อว่าทำไมต้องเป็นตอนนี้ เพราะหากเขารู้เรื่องว่าเธอพาผู้ชายเข้ามาในห้องถึง 2 คนล่ะก็ เธอคงจะมองหน้าเขาคนนี้ไม่ติดแน่ ๆ ความ
กระวนกระวายในความผิดที่แสดงออกมา ทำให้ฝ้ายตึความว่าเพื่อนของเธอกำลังโกรธเธอแบบจริงจัง หากแต่เอกไม่ได้คิดเช่นนั้น เพราะ
เขารับรู้ได้ถึงอะไรบางอย่างที่ไม่ปกติภายในห้องนี้

"พ่อจ๋า มีผู้ชายซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า สองคน " เสียงเด็กชายแว่วเข้าไปในโสตสัมผัสของเอกชายหนุ่มผู้ถือครองรักยม
"... ใครกัน มีอันตรายหรือเปล่า ? ..." เอกร้องถามกลับเข้าไปอีกครั้ง เขาเริ่มคุ้นชินกับการสื่อสารกับรักยมแล้ว ตอนนี้เขาไม่จำเป็นต้องพูด
เปล่งเสียงออกมาให้คนภายนอกได้ยิน สิ่งที่เขาต้องทำก็เพียงแต่คิดและสื่อมันออกไปทางจิตเท่านั้น นี่กระมังที่เรียกว่ากระแสจิต
"... คนนึงเป็นลุงคนขับรถที่บ้านของคุณแม่ ส่วนอีกคนยังไม่รู้เหมือนกันจ้ะ แต่ท่าทางจะไม่มีอันตราย" เสียงเด็กน้อยตอบกลับมา ขณะที่ร่าง
วิญญาณเด็กตัวเล็กทั้งสองร่างชะโงกหน้าทะลุผ่านผนังไม้ออกมามองเอกจากตู้เสื้อผ้า

"อืม ขอบใจมากลูกรัก .... " เอกตอบพร้อมจ้องมองไปทางตู้เสื้อผ้าใบใหญ่ทั้งสองตู้อย่างพินิจพิเคราะห์ แล้วมองกลับไปที่ฝนซึ่งมีเพียง
ผ้า เช็ดตัวห่อหุ้มร่างกายเอาไว้เพียงผืนเดียว สภาพการณ์ตอนนี้บ่งบอกได้เพียงอย่างเดียว ว่าพริตตี้สาวคนนี้ดูจะร่านสวาทซะจนต้องพาผู้ชาย
ถึงสองคนมาถึงห้องนอนตัวเอง ความรู้สึกไม่พอใจพวยพุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว มีอะไรกับว่าที่พ่อตายังพอว่า แต่นี่เล่นพาชายชู้มามั่วสุมถึง
สองคน ชายหนุ่มกัดฟันกรอด ๆ นึกในใจ ผู้หญิงของเขา จะต้องเป็นของเขาเท่านั้น

"ไอ้ หนุ่มนี่มันแฟนคุณหนูนี่หว่า แล้วนั่น อื้อ หือ ผู้หญิงอะไรวะ ขาวจริง ๆ ขาวกว่าคุณหนูซะอีก อูยยย" ลุงสมพูดกับตัวเองขณะเพ่งมองฝ้าย
สาวสวยเจ้าของผิวขาวนวลเนียนในชุดราตรีแสนสวยที่ห่างออกไปแค่ไม่กี่ก้าว
"คุณฝ้าย สวยจัง ...." ชัยหนุ่มข้างห้องที่แอบอยู่ในตู้ข้าง ๆ ก็โดนความสวยงามของฝ้ายดึงดูดจนแทบละสายตาไม่ได้ เขาไม่เคยเห็นเธอ
ใส่ชุดสวย ๆ แบบนี้เลย นอกจากชุดนางพยาบาลสีขาว สองชายหื่นแอบเพ้อถึงหญิงสาว โดยไม่รู้เลยว่าตอนนี้มีร่างวิญญาณที่คนทั่วไปมอง
ไม่เห็นของเด็กน้อยรักยมสองตนกำลังเดินวนไปมารอบ ๆ กายด้วยความสงสัย

"เอ่อ พี่เอก ... ร้อน ๆ แบบนี้ พี่เอกไปอาบน้ำกับฝ้ายก่อนมั้ย แล้วเดี๋ยวออกมาฝนมีอะไรจะเซอร์ไพรส์" ฝนใจหายวูบเมื่อสังเกตเห็นว่า เอก
จ้องมองไปที่ตู้เสื้อผ้าเหมือนกับเห็นอะไรผิดปกติ และสัญชาตญาณบางอย่างของเธอบอกว่าเขากำลังโกรธ เธอรีบเดินเข้าไปยืนข้างหน้าชาย
หนุ่มเพื่อบังไม่ให้เขาเห็นอะไรมากไปกว่านี้ โดยไม่ได้รู้เลยว่าตอนนี้เขารับรู้ไปแล้วว่ามีใครบางคนซ่อนตัวอยู่ภายในตู้เสื้อผ้านั้น

เอกยืนสงบนิ่งด้วยใบหน้าไร้อารมณ์ แววตาทะเล้นขี้เล่นที่ปรากฎอยู่เสมอบนใบหน้าสูญหายไปอย่างรวดเร็ว เขาบอกอารมณ์ตัวเองไม่ถูก
เขาอาจจะไม่ได้รัก และหึงหวง พริตตี้มากรักคนนี้ แต่อารมณ์ของเขาในตอนนี้มันเหมือนกับเด็กน้อยโดนแย่งของเล่นชิ้นโปรดซะมากกว่า
เขาอาจจะชื่นชอบที่มีคนอื่นมองเขาด้วยความอิจฉา แต่เขาไม่นิยมการแบ่งของเล่นให้คนอื่นเล่นเด็ดขาด

"พี่เอกคะ เป็นอะไร ดูเครียดจัง เหนื่อย ไม่สบายหรือเปล่า" ฝ้ายร้องถามด้วยความเป็นห่วงเมื่อเห็นท่าทีนิ่งเฉยผิดปกติของเขา
"ไม่เป็นอะไรหรอก พอดีคิดเรื่องอะไรนิดหน่อย ... ฝ้ายไปอาบน้ำเถอะ ออกมาแล้วเราจะได้สานต่ออีกซักรอบสองรอบ" เอกพยายามปั้นหน้า
กลับเป็นปกติเพื่อไม่ให้พยาบาลสาวสวยเป็นห่วง เสียงใส ๆ ของฝ้ายเป็นเสมือนน้ำเย็นที่มาดับความโกรธอันร้อนแรงในใจให้เย็นลง เมื่อสติ
เย็นลงก็ได้กลับมาคิดใคร่ครวญ ทั้งหมดนี่เขาก็มีส่วนผิดไม่ใช่หรือ เขาเองเป็นคนทำให้ฝนได้ลิ้มรสชาติแสนหวานแห่งกามารมณ์ และเป็น
เขา เองอีกที่ทิ้งขว้างพริตตี้สาวสวยคนนี้อย่างไม่สนใจใยดี เพราะรอบข้างเขานั้นก็มีผู้หญิงอยู่มากหน้าหลายตาให้ลิ้มชิมรสอย่างไม่รู้ เบื่อ เขา
ไม่ควรที่จะโกรธเคืองเธอที่ทำเรื่องแบบนี้ แต่กระนั้นเรื่องแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ปล่อยผ่านไปเฉย ๆ ได้ ต้องมีบทลงโทษอะไรกันซะบ้าง ชาย
หนุ่มคิดหาบทลงโทษที่สาสมกับ 1 หญิงสองชาย ในหัวสมองอย่างรวดเร็ว

"คน บ้า พูดอะไรไม่รู้ ... งั้น เดี๋ยวฝ้ายไปอาบน้ำก่อนนะคะ คงจะแช่น้ำอุ่นอีกซักชั่วโมงด้วย พี่เอกจะได้มีเวลาอยู่กับฝนนาน ๆ" พยาบาลสาว
หน้าแดงด้วยความเขิน เธอเดินไปหยิบผ้าขนหนูที่แขวนตากไว้หน้าห้องน้ำ ก่อนจะที่จะขยิบตาให้กับฝน แล้วเดินหายเข้าไปในห้องน้ำพร้อม
กับเสียงประตูห้องน้ำที่ปิดลง

"พี่เอก ไปอาบน้ำกับฝ้ายก่อนมั้ยคะ ฝนอยากจะทำเซอร์ไพรส์ อะไรซักหน่อย" ฝนพยายามโน้มน้าวอย่างเต็มที่ให้เอกเข้าไปในห้องน้ำพร้อม
กับฝ้าย เพราะคิดดูแล้ว นี่เป็นหนทางเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้เธอมีโอกาสเปิดประตูให้สองชายชู้ออกจากห้องไปโดยที่เอกและฝ้ายไม่รู้ตัว
"เอาไว้อาบทีหลังล่ะกัน ตอนนี้กำลังคิดถึงเมียคนสวย" เอกจ้องเธอด้วยสายตาแวววาว เขาคิดออกแล้วว่าจะลงโทษเธอพร้อมกับชายชู้อีกสอง
คนอย่างไรดี เขาเดินประชิดเข้าไป พลางขยับดันร่างพริตตี้สาวจนไปชิดติดกับตู้เสื้อผ้าที่ลุงสมซ่อนตัวอยู่
"... พี่เอก ... อุ๊ย ... อาา... อืมมม พี่เอก .... อาาา อย่าเพิ่งค่ะ อาบน้ำก่อนนะ" สาวสวยแม้จะยังอยู่ในอารมณ์กลัวความผิด แต่ก็ถึงกับขนลุกซู่
เมื่อโดนมือหยาบกร้านนั้นมาสัมผัสลูบไล้ไปทั่วแขนและหัวไหล่ ใบหน้าของเธอร้อนผ่าว แน่นอนว่าเธอรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ใกล้ชิดกับชายหนุ่ม
แต่อีกด้าน แล้วเธอก็รู้ดีว่าอันตรายใหญ่หลวงนั้นอยู่เพียงแค่ฝาผนังกั้น จึงได้แต่พยายามข่มอารมณ์สวาทที่กำลังพุ่งพล่านไม่หยุดอยู่ให้สงบลง
อย่างเต็มที่

"ไม่ได้เจอกันซะนาน เมียคนดี จะคิดถึงผัวคนนี้บ้างหรือเปล่า" เอกพูดพลางอมยิ้ม เขาจ้องมองใบหน้าสวยของพริตตี้สาวอย่างพินิจพิเคราะห์
ฝนนั้นเป็นคนสวยระดับเดียวกันกับฝ้ายพยาบาลสาวที่เค้าเพิ่งจัดการกระหน่ำรักใส่ไปทั้งคืน หากแต่ให้อารมณ์ที่แปลกออกไป ไม่รู้ว่าจะเป็น
เพราะหน้าที่การงานหรือไม่ แต่อากัปกิริยาท่าทีและสายตาของฝนนั้นเหมือนจะเป็นการยั่วยวน บอกให้เพศตรงข้ามเข้ามาลิ้มลองรสชาติของ
เธอไปซะทุกท่วงท่าอย่างเป็นธรรมชาติ รูปร่างเพรียวบางสมส่วนนั้นช่างน่ากอดรัดฟัดเหวี่ยงอย่างบอกไม่ถูก เขาก้มมองผ้าขนหนูผืนบางที่
รัดรึงหน้าอกอวบเต่ง แล้วลากสายตาต่ำลงไปผ่านช่วงเอวคอดกิ่ว สะโพกเนื้อแน่น และปลีขาขาวเนียนที่หลุดพ้นชายผ้าขนหนูออกมา ด้วยความ
ตื่นเต้น หากฝ้ายเป็นเหมือนอาหารประเภทรสหรูทำยากแต่น่าลิ้มลองล่ะก็ ฝนก็คงเป็นอาหารจานด่วนที่พร้อมให้ชิมได้ตลอดเวลา

"เมียน่ะคิดถึงจะแย่ แต่ผัวนี่ซิไม่ยอมมาหา มัวแต่ไปเจ้าชู้เถลไถลที่ไหนไม่รู้ ... อะ อืมมมมม ปะ ไปอาบน้ำก่อนนะ ค่อยออกมาใหม่ "
ฝนพูดเสียงสั่นด้วยความน้อยใจ แต่ก็แอ่นอกอูมให้ชายหนุ่มลูบคลำตามอำเภอใจ
"มีเมียน่าฟัดขนาดนี้ ผัวไปไหนไม่ได้ไกลหรอก ซักพักก็ต้องกลับมาตายรัง กลัวอยู่อย่างเดียว่าเมียจะแอบมีชู้นี่ซิ" ชายหนุ่มพูดกระทบ
กระแทกใส่หญิงสาว ขณะบีบคลึงสองเต้าเนื้อแน่น ความแน่นหยุ่นมือของเนื้อสาวเร่งเร้าอารมณ์กระสันของเขาจนความโกรธเริ่มจาง
หายลงไปส่วนนึง
"พี่เอก เปล่านะ ฝนไม่ได้มีคนอื่นนะ ... ฝนไม่มี .... อุ๊ยยยย" ฝนพูดตะกุกตะกักด้วยความร้อนใจในความผิดที่ได้กระทำไว้
"ใคร จะไปรู้ล่ะ ก็ฝนทั้งสวย ทั้งเซ็กส์ซี่แบบนี้ ผู้ชายคนไหนเห็นเข้าก็เงี่ยนอยากฟันกันั้งนั้น ดีไม่ดีตอนนี้อาจจะมีใครแอบซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้าก็ได้"
เอกฉายแววตาเจ้าเล่ห์ ขณะก้มหน้าลงไปซุกไซร้ซอกคอขาวเนียน แล้วสูดดมความหอมของพริตตี้สาวอย่างระเริงใจ ขณะที่ชายชู้ทั้งสองในตู้
เสื้อผ้าก็ถึงกับสะดุ้งตัวด้วยความตกใจเมื่อโดนกล่าวพาดพิงถึง

"พี่เอก ทำไมพูดแบบนี้ ... อ๊ะ ... อูยยย" ฝนที่กำลังเคลิบเคลิ้มในรสรักถึงกับสะดุ้งไปกับคำพูดแทงใจดำของเอก
"หือ ... ทำไมทำท่าตกใจแบบนี้ล่ะ พี่ก็แค่พูดเล่น หรือว่าฝนจะแอบมีชู้จริง ๆ " เอกขยับขึ้นมามองตาสาวสวยแล้วแกล้งพูดหยอกต่อ ก่อนที่จะ
ตระคองกอดร่างแสนร้อนผ่าวของเธอให้แน่นขึ้น แล้วบรรจงซุกหน้าลงไปไซร้ที่ซอกคอของฝน ริมฝีปากจูมพรมสูดดมความหอมไปทั่วผิวกาย
นุ่มนิ่มของเธอ
"อาาา .. ปะ เปล่านะ ... ก็ฝนโกรธนี่นา ที่พี่เอกคิดแบบนั้น ฝนรักแต่เพียงพี่เอกแค่คนเดียวจริง ๆ ... อืมมม " สาวสวยแอ่นเอียงคอรับการจูบ
พรมอันร้อนแรงพลางส่งเสียงร้องครางออกมาอย่างแผ่วเบา

"รักจริง ๆ น่ะเหรอ ถ้าอย่างงั้นพี่เอกขออะไรจากฝนก็ได้ใช่มั้ย ฝนจะยอมทำทุกอย่างใช่มั้ย" เอกพูดขณะใช้มือบีบคลึงสองเต้างามผ่านผ้าขน
หนูผืนบางอย่างสนุกมือ ความเต่งตึงของก้อนเนื้อนี้สร้างความเร้าใจให้เขาไม่น้อย
"ซี้ ดดสสสสส ... ฝนรักพี่เอก ... ฝนยอมทำทุกอย่างให้พี่เอก ... ทุกอย่างจริง ๆ ...อืมม " ฝนบิดตัวไหวไปมาร้องครวญครางอย่างเสียวซ่านเมื่อ
เจอกับการเล้าโลมอย่างช่ำชองของชายหนุ่มอันเป็นสุดที่รัก
"อืม ถ้างั้น ฝนช่วยเต้นให้ดูหน่อยซิ เอาเหมือนเวลาแสดงบนเวทีในงานมอเตอร์โชว์น่ะ" เอกที่รออยู่แล้วหยุดการป้อนความเสียวให้กับฝนทันที
เขาถอยห่างออกจากร่างอวบอัดแสนน่าฟัดนั้นเดินไปทางเครื่องเล่นเพลงแล้วหยิบเอาแผ่นซีดีเพลงจังหวะเร็วมาใส่เครื่อง ก่อนที่จะแอบชำเลือง
มองไปยังตู้เสื้อผ้าอันเป็นที่ซ่อนตัวของสองชายชู้ด้วยสายตาแวววาว แล้วกลับมาจ้องมองฝนที่งุนงงกับท่าทีของเขา
... บทลงโทษของเขากำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

.......................................................................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #66 on: January 15, 2010, 06:06:53 PM »
I want nobody nobody but You... I want nobody nobody but you

นัน ดารึน ซารามึน ชีรอ นีกา อานีมยอน ชีรอ I want nobody nobody nobody nobody
(ฉันไม่ชอบคนอื่นถ้าไม่ใช่เธอ ฉันไม่ชอบ..)

นัน ชีรึนเด เว นัล มีรอแนรยอโก ฮานี ชากู แนมารึล ดึดจี อันโก
(ฉันไม่ชอบแต่ว่าทำไมฉันถึงถูกผลักไส บ่อยครั้งที่เธอไม่ฟังคำพูดของฉัน)

เว อีรอเค ดารึน นัมจาเอเก นัล โบแนรยอ ฮานี ออตอเค อีรอนี
(ทำไมถึงส่งฉันไปให้คนอื่นอย่างนี้ เป็นแบบนี้ได้ยังไง)

.......................................................................................


เพลง จังหวะเร็วร้อนแรงตามสมัยนิยมเริ่มบรรเลงขึ้น ขณะที่ฝนยังคงยืนงุนงงพิงอยู่กับตู้เสื้อผ้า เธอกำลังเคลิบเคลิ้มในรสรักอยู่ดี ๆ สุดที่รัก
ของเธอก็กลับหยุดไปซะเฉย ๆ จนอารมณ์เธอค้างเติ่ง แล้วยังมาบอกให้เธอไปเต้นยั่วอะไรอีก เธอมองเอกด้วยแววตาสงสัยเต็มไปด้วยคำถาม
แต่เธอก็ไม่ได้รับคำตอบอะไรแม้แต่น้อย

เมื่อ ขัดคำขอไม่ได้ พริตตี้สาวสวยค่าตัวแพง ก็เยื้องย่างไปยืนบนเตียงนอน ขณะที่เครื่องเล่นซีดีกำลังบรรเลงเพลงจังหวะเร้าหัวใจจนดังไปทั่ว
ทั้ง ห้อง การแสดงโชว์เล็ก ๆ ที่มีหนุ่มหื่นสามคนเป็นผู้โชคดีได้รับชมก็ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างช้า ๆ เรือนร่างงดงามที่มีเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวปก
ปิดร่างกายยืนนิ่งชั่วขณะเพื่อจับจังหวะของเพลง ไม่นานนักเธอก็เริ่มยักย้ายส่ายเอวไปตามจังหวะท่วงทำนองเพลง แรกเริ่มนั้นสาวสวยยังคง
เต้น แบบเก้ ๆ กัง ๆ อยู่บ้าง เพราะอารมณ์ยังไม่ให้ และยังคงกลัวว่าจะโดนจับได้เรื่องชายชู้สองคนในตู้เสื้อผ้า แต่พอเวลาผ่านไปซักพัก ด้วย
เสียงเพลงจังหวะเร้าใจ ผนวกกับอารมณ์งุ่นง่านที่ยังไม่ได้ระบายออก รวมไปถึงความต้องการที่จะทำให้ชายหนุ่มพึงพอใจ พริตตี้สาวก็เริ่ม
ออกลีลาส่ายสะโพกโยกย้ายไปมา เพื่อยั่วยวนชายหนุ่มอย่างเต็มที่ด้วยลีลาระดับมืออาชีพ เรือนผมยาวสีดำขลับปลิวสยายไปมาทุกครั้งที่เธอ
สะบัด ตัว ผ้าขนหนูผืนเล็ก ๆ ที่ปิดบังร่างกายไว้เกือบจะหลุดลุ่ยออกมาหลายครั้ง แต่เธอก็ดึงรั้งกลับไปอย่างจงใจยั่วยวน เต้าอวบสวยกระเด้ง
กระดอนไปมาตามแรงบิดส่ายของร่างกาย ชายผ้าขนหนูที่ด้านล่างพริ้วไหวไปมาจนชายหนุ่มแอบมองเห็นสิ่งที่ซ่อนตัวอยู่ด้านในได้แว้บ ๆ
ท่วงท่าเต้นอันแสนร้อนแรงของพริตตี้สาวนั้นช่างเต็มไปด้วยพลังแห่งการยั่วยวนทางเพศ สองมือเล็ก ๆ ของเธอลากไล้วนไปมาตามร่างกาย
ตนเองเพื่อเรียกร้องให้ชายหนุ่มเข้าไปจัดการเธอซะที
ลีลาการเต้นอันแสนร้อนแรงของฝน จุดประกายไฟแห่งความปราถนาอันแสนร้อนแรงให้กับคนขับรถหื่นกาม และหนุ่มข้างห้อง ที่ซ่อนตัวอยู่
อย่าง รวดเร็ว แก่นกายของสองคนที่ห่อเหี่ยวลงไปเพราะกลัวความผิด บัดนี้ดีดเด้งตัวชูคอขึ้นมาแข็งเต็มที่อีกครั้ง สิ่งที่อยู่ในหัวสมองของชาย
หื่นทั้งสองคนนี้มีแต่เพียงภาพเรือนร่างร้อนเสน่ห์ของสาวนักเต้นเบื้องหน้าเท่านั้น

"ปกติ ก็น่าเย็ดอยู่แล้ว แม่งพอมาเต้นแบบนี้ น่าจับเย็ดมากกว่าเดิมอีก ไอ้สมจะขาดใจตายแล้ว โอยย"
"อูยย สุดยอดไปเลยวุ้ย ฝนเซ็กส์ซี่น่าเย็ดสุด ๆ "
สองหนุ่มหื่นรำพึงในใจพร้อม ๆ กัน ขณะที่หัวสมองมีแต่ภาพจินตนาการการสมสู่กับหญิงสาวที่เต้นยั่วสวาทอยู่ และเหมือนจะนัดแนะกันไว้
เมื่อทั้งสองคนเริ่มเอื้อมมือลงไปรูดท่อนเอ็นตัวเองเข้า ๆ ออก ๆ ด้วยความหื่นกระหายอย่างพร้อมเพรียงกัน

เอก ที่อยู่ในอาการโกรธเมื่อได้เห็นลีลาเย้ายวนระดับนี้แล้ว ก็ทำเอาความรู้สึกเปลี่ยนไป จากตอนแรกที่คิดจะสั่งสอนโดยให้สาวสวยเต้นยั่วจน
เหนื่อย และเขาจะไม่ยอมทำอะไรด้วยเพื่อเป็นการสั่งสอนนั้น เริ่มโดนแทนที่ด้วยความหื่นกระหาย สองตาจ้องมองดูเรือนร่างบางที่พริ้วไหว
ไป มาอย่างลืมตัวด้วยความตื่นเต้น พลางรู้สึกแปลกใจที่ร่างเล็ก ๆ นั้น ช่างดูเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอย่างล้นเหลือ ไม่ว่าจะยามที่เธอดีดเด้งตัวไป
มาเหมือนกับสปริง หรือยามที่เธอหยุดนิ่งเหลือบมองมาด้วยสายตาแสนยั่วยวน เขาต้องพยายามข่มใจไม่น้อย ที่จะไม่เผลอดึงกระชากร่างงาม
นั้นมาฟอนเฟ้นให้หายอยาก ด้วยความตั้งใจที่อยากจะลงโทษสั่งสอนสาวสวยคนนี้ซะบ้าง

ฝน ยิ่งเต้นก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจในอารมณ์ตัวเองอย่างที่สุด เพราะเธอรู้ดีว่ามีสายตาหื่นกระหายถึงสามคู่ที่กำลังจับจ้องดูเธออยู่ และหนึ่งในนั้น
ก็คือคนที่เธอเพรียกหาอยู่ทุกคืนวัน แถมความหมายของเนื้อเพลงก็ดูจะเข้ากับตัวเธอเองไม่น้อย "ทำไมต้องผลักไสเธอให้กับคนอื่นด้วย
เธอต้องการแค่ตัวเขาเท่านั้น ไม่ได้ต้องการคนอื่น" เธอร้องฮัมเพลงตามไปขณะที่เต้นยั่วยวนอย่างชำนิชำนาญ ความรู้สึกผิดดูจะละลายหาย
ไป พร้อมกับเม็ดเหงื่อที่ผุดออกมาทั่วร่างเพื่อดับอุณหภูมิความร้อนของร่างกาย สิ่งที่เธอสนใจตอนนี้มีแต่เพียงว่าจะทำอย่างไรให้ชายที่เธอรัก
ทนไม่ไหว และรีบกระโจนเข้ามาดับความอารมณ์ร้อนในใจของเธอเสียที เธอเกือบจะตัดสินใจกระตุกปลดเอาผ้าขนหนูอันแสนเกะกะที่รัดพัน
ร่าง กายอยู่ออกไปอยู่แล้ว แต่ก็คิดได้ว่าการโชว์วับ ๆ แวม ๆ แบบนี้ ดูจะเรียกอารมณ์หื่นของเพศตรงข้ามได้มากกว่า และดูเหมือนเธอจะคิดถูก

.......................................................................................

why do you push me away. I don't want nobody nobody Nobody nobody but you.


เสียงเพลงท่อนสุดท้ายจบลงพร้อมด้วยสติของเอกที่ขาดผึงลง เมื่อสาวสวยงัดท่าไม้ตายมาใช้พร้อมกับบทจบท้ายของเพลงจังหวะร้อนแรง
ได้อย่างลงตัวที่สุด เธอหันหลังทรุดตัวลงไปนั่งคลาน 4 ขาบนเตียงนอนเหมือนนางแมวยั่วสวาท แล้วแอ่นก้นงอนงามส่ายไหวไปมาในอากาศ
ตามจังหวะเพลง ชายผ้าขนหนูโดนรั้งขึ้นไปด้านบน ทำให้เอกเห็นก้นขาว ๆ เนื้อแน่น และกลีบแคมที่โดนหนีบอยู่ระหว่างสองขาขาวแบบ
เต็ม ๆ ตา เอกจ้องมองจนตาค้างด้วยอารมณ์กระสันอยากอย่างที่สุด เรือนร่างสุดเซ็กส์ซี่ส่ายสะโพกโยกย้ายไปมาอย่างสุดเหวี่ยง โหนกเนื้อ
อวบ อูมอันเปียกชื้นนั้นร่อนโยกไปมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ก่อนที่จะสะบัดไปมาซ้ายทีขวาทีตามจังหวะเพลง แล้วหยุดสงบนิ่งอยู่เบื้องหน้า
เขาในจังหวะเดียวกับที่เพลงจบลง

"อูยยย แม่เจ้าโว้ยย สุดยอดดด ซี้ดดสสส ไอ้สมไม่ไหวแล้วโว้ย อ้าาาา "
"อู้ยย อาา ฝนจ๋า ขอพี่ชัยฟาดซักทีเถ้อ จะได้ไม่เสียชาติเกิด"
สองชายหื่นต่างวัย สูดปากร้องซี้ดซ้าดไม่หยุดปาก สองมือเร่งรูดถอกท่อนเอ็นตัวเองอย่างสุดแรง ภาพสาวสวยร่านสวาทที่หมอบคลานอยู่บน
เบาะนอนนั้นเหมือนอาหารจานโอชะ ก้นขาว ๆ เร่งเร้าอารมณ์ทั้งคู่จนถึงที่สุด พวกเขาแอ่นเอว เกร็งสะโพกด้วยความเสียวซ่าน ท่อนเอ็นที่
พอง ตัวเต็มที่กระตุกตุบ ๆ ก่อนที่จะฉีดพ่นเอาน้ำกามขาวข้นทะลักออกมาเลอะเต็มเสื้อผ้าของสองสาวที่แขวน จัดไว้ในตู้เสื้อผ้าจนเปรอะเปื้อน
ก็แน่ล่ะเจอสาวสวยเซ็กส์ซี่เต้นยั่วซะขนาดนี้ชายใดจะไปอดใจไหวได้

"อุ๊ย .... อืมมม" นางแมวยั่วสวาทร้องครางออกมาด้วยความสยิวจนขนลุกซู่ไปทั้งตัว เมื่อรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างแข็ง ๆ ร้อน ๆ มาดุนดันอยู่ที่
แก้มก้นอันแสนตึงเปรี๊ยะ เธอเหลือบหันหน้ากลับไปดูด้วยรอยยิ้มพึงพอใจ เธอทำสำเร็จแล้ว ร่างกายกำยำของชายหนุ่มที่เธอพึงใจขยับตัว
ยุกยิก ๆ อยู่ที่ด้านหลังเธอ ดวงตาสีดำสนิทจับจ้องไปทั่วเรือนร่างของเธออย่างหื่นกระหาย
"เมีย ที่แอบทำตัวร่านเต้นยั่วผู้ชายแบบนี้ จะให้ผัวลงโทษยังไงดี" เอกเปลือยกายล่อนจ้อนเข้าไปประชิดกับร่างของฝนอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เขา
นั่ง ชันเข่าอยู่เบื้องหลังพริตตี้สาวสุดเซ็กส์ เขามองดูก้นขาว ๆ กลมดิกน่าฟัดเบื้องหน้าอย่างหื่นกระหายชั่วครู่ ก่อนที่จะขยับเอาสองมือลงไป
ขยุ้มบีบคลึงเนื้อขาว ๆ อันแสนเต่งตึงจนเด้งไปมา
"อืม ม ... ฝน เป็นแบบนี้ ก็เพราะว่าพี่เอกน่ะแหละ อุ๊ย ว้ายย อืมมม ..." ฝนกัดปากตัวเองแน่น เธอขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่นด้วยความเสียวที่เอก
กำลังปรนเปรอให้ มือของเขาลูบไล้พัวพันไปทั่วก้นและแผ่นหลังของเธอ ก่อนที่จะมาหยุดบีบบี้และขยำแรง ๆ ที่สองเต้าอวบเต่ง ใบหน้าสวย
ของฝนขยับบดไปมากับเบาะนอนนุ่ม ๆ เหมือนลูกแมวน้อย สัมผัสของท่อนเนื้อร้อนผ่าวบริเวณแก้มก้นบอกเธอให้รู้ว่าความเสียวชุดใหญ่ที่
เธอรอคอยกำลังจะมาในไม่ช้า

"อิจฉา ไอ้หนุ่มนั่นจริง ๆ เลยโว้ย ไอ้เลวเอ้ย ฟาดทั้งน้องฝ้าย แล้วยังได้ฟาดฝนอีก" เสียงชัยหนุ่มข้างห้องบ่นพึมพำอยู่ในตู้เสื้อผ้า แท่งเอ็น
ที่เพิ่งจะปลดปล่อยน้ำกามออกมาจนคอพับคออ่อนเมื่อกี้นี้ เริ่มแข็งตัวชูชันขึ้นมาอีกครั้งด้วยภาพสุดระทึกเบื้องหน้า
"ไอ้ นี่ ได้เอาคุณหนูของกูไปแล้ว ยังมาแอบฟาดอีพริตตี้นี่อีก มันทำบุญด้วยอะไรวะ แม่งดูไปชักว่าวไปไม่ไหวแล้วโว้ย" ลุงสมก็บ่นพึมพำด้วย
ความอิจฉาไม่แพ้กัน ต่างกันตรงที่ลุงสมนั้นยังคงอ่อนปวกเปียกหมดเรี่ยวแรง เพราะเขาเองเพิ่งจะกระฉูดน้ำเงี่ยนออกมาหลายระลอกตั้งแต่
เมื่อคืนยันกลางวัน ตอนนี้เขาจึงได้แต่ยืนพิงผนังตู้เสื้อผ้าอย่างอ่อนระโหยโรยแรง

เสียง บ่นพึมพำอันแผ่วเบาที่เจ้าตัวทั้งสองคิดว่าไม่มีทางได้ยินไปถึงข้างนอกนั้น เอกกลับได้ยินทุกอย่างชัดเจนทั้งสองหู ตั้งแต่พบเจอกับ
รักยมมา ร่างกายของเขานั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างนั้นทำงานได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นพลังของร่างกาย ขนาดของแก่น
กาย การมองเห็น และไม่เว้นแม้แต่การได้ยินเสียงกระซิบกระซาบเบา ๆ

"ลูกรักให้บทเรียนไอ้สองคนนี้หน่อย เอาให้ฟ้าเหลืองเลยนะ" เอกที่เพิ่งจะพบวิธีการสั่งสอนที่เหมาะเจาะกับชายชู้ทั้งสองคน ส่งกระแสจิต
สั่งการบอกรักยม
"รักยมจัดให้" เสียงของสองเด็กน้อยที่ไม่ได้ยินมานานร้องหวีดหวิวย้อนไปมาในอากาศ ขณะที่ดวงตาทั้งสองข้างฉายประกายสีเขียววาววับ
น่ากลัว กระแสพลังมนต์ดำบางอย่างเอ่อล้นล่องลอยไปมาในห้องจนลุงสมและนายชัยขนลุกซู่

"เฮ้ย อะไรวะอยู่ดี ๆ ก็หนาว เฮ้ย แล้วนี่ ยังสู้ไหวอีกเหรอวะกู" ลุงสมร้องอุทานเบา ๆ ขณะที่ท่อนเอ็นอันเหี่ยวย่นเริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้งพร้อม ๆ
กับ อารมณ์หื่นที่เอ่อล้นขึ้นมาจากเบื้องลึก พลังทางเพศพุ่งกระฉูดขึ้นมาอีกครั้งอย่างล้นเหลือ แม้จะรู้สึกแปลกใจ แต่ตาแก่ก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่า
สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากอะไร ตาแก่ขยับตัวยืนแนบตาเข้ากับช่องแอบดูอีกครั้ง พร้อมกับใช้มือหยาบใหญ่รูดสาวท่อนเอ็นไปมาไม่หยุด

"พี่ เอก อย่าทรมาณฝนซิ ... อูยยยย ... รีบ ๆ ลงโทษฝนเถอะ" พริตตี้สาวส่ายก้นดุ๊กดิ๊กไปมาอย่างร้อนร่าน ท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ที่ใฝ่หายังไม่มีท่า
ทีว่าจะเสียบใส่เข้ามา คู่รักของเธอเพียงแต่จับมันเขี่ยสะกิดไปมาตามร่องเสียว ดูเขาจะสนุกสนานไปกับการกลั่นแกล้งจนเธอรู้สึกขัดใจ
"งั้นก็จะขอลงโทษเลยล่ะนะ" ชายหนุ่มยิ้มกริ้มพอใจในท่าทีของพริตตี้สาวร่านสวาท ต่อให้ไม่ขอชายหนุ่มก็ไม่คิดจะปล่อยไปเฉย ๆ อยู่แล้ว
อยาก เต้นยั่วดีนัก แถมยังร่านพาผู้ชายมาถึงในห้อง ก็ต้องเจอบทลงโทษกันซะหน่อย ชายหนุ่มขยับตัวนิดหน่อย จนท่อนเอ็นมาจรดจ่ออยู่ที่รูตูด
ขาว ๆ เนื้อแน่น สองมือขยุ้มจับที่ลอนสะโพกเว้าสวย ก่อนที่จะแอ่นเอวบรรจงกดท่อนเอ็นอันใหญ่เข้าไปในรูตูดเล็ก ๆ แสนตีบตัน

"โอ๊ย ยย ..... อึ๊ยยยย .... เจ็บ ๆ ... พะ พี่เอกเบา ๆ หน่อย อู้ยยยย" ฝนกัดฟันแน่นด้วยความเจ็บปวด รู้สึกได้ว่าประตูหลังที่ยังไม่เคยมีสิ่งแปลก
ปลอมมุดผ่านเข้าไปนั้นกำลังโดนแหวกทะลวงเข้าไปอย่างช้า ๆ เธอนั้นทั้งรู้สึกคับแน่นจนเจ็บปวดและเสียวซ่านผสมปนเปกันอย่างบอกไม่ถูก
ความเจ็บทำเอาน้ำตาของเธอไหลพรากออกมาไม่หยุด ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวเหยเก แต่เธอก็ไม่อยากที่จะขัดความพึงพอใจของชายหนุ่ม
"ซี้ ดดดสสสสส รูตูดเมียนี่ทั้งแน่น ทั้งตอดดีจริง ๆ โอยย ซี้ดสสสส " เอกก้มลงมองเบื้องล่างส่วนหัวของท่อนเอ็นดุ้นใหญ่นั้นมุดเข้าไปในรูตูด
ขาว ๆ ได้หน่อยนึงแล้ว แรงตอดรัดของประตูหลังนั้นทั้งบีบทั้งตอดอย่างรุนแรงจนชายหนุ่มเพ้อครางด้วยความสะใจ

"พี่ เอก อย่าเพิ่งใส่เข้ามา โอ๊ยยยย ... อ๊าาาาาา" ฝนที่กำลังเจ็บด้วยความคับแน่นในร่องรูพยายามร้องบอกให้หยุดก่อน แต่แล้วก็ต้องสะดุ้งตัว
เฮือกเมื่อชายหนุ่มไม่สนใจในคำขอนั้น เขาจับล๊อคเอวของเธอไว้จนแน่น ก่อนที่จะแอ่นเอว อัดท่อนเอ็นอันยาวใหญ่มุดพรวดหายเข้าไปใน
รูสวาทแสนตีบตันเบื้องหน้าจนเกิดเสียงดัง พล่อก

"โอยยย รูตูดเมียนี่สุดยอดจริง ๆ แค่เสียบน้ำก็เกือบแตกแล้ว ของดีอย่างนี้ถ้ามีใครแอบมาเป็นชู้ล่ะก็ โดนจับโยนทะเลแน่" เอกพูดเสียดสี
ชายชู้ทั้งสองในตู้เสื้อผ้าขณะปรายตามองไปทางตู้เสื้อผ้าด้วยแววตาแฝงพลังดำมืดของมนต์ดำจนลุงสมและนายชัยที่แอบดูอยู่เสียวสันหลังวาบ
แต่คำพูดนั้นไม่ได้เข้าหูสาวสวยที่นอนดิ้นเร่า ๆ ร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดแม้แต่น้อยจึงมิได้รู้สึกตกใจอะไร

"โอะ ... โอ๊ยย ... พี่เอก ... โอ๊ยยย .... อูยยยยย เบา ๆ โอ๊ยย ..." พริตตี้สาวร้องครางขอความเห็นใจด้วยความเจ็บปวดระคนเสียว เธอจิกกำผ้าปู
ที่ นอนเพื่อระบายความเสียวใส่จนยับยู่ยี่ แต่ดูเอกไม่เห็นใจเธอแม้แต่น้อยนิด ชายหนุ่มจับบั้นเอวของเธอไว้แน่น แล้วออกแรงกระเด้าท่อนเอ็น
อัดกระแทกใส่เนื้อก้นขาว ๆ สุดชีวิต ในหัวสมองนั้นเพียงแต่ต้องการระบายความใคร่และความโกรธใส่ร่างของสาวสวยร่านสวาทให้มากที่สุด
ส่วนความคิดที่จะลงโทษสาวสวย และสองชายชู้นั้นกลับกลายเป็นประเด็นรองไปแล้ว ร่างกำยำนั้นออกแรงกระแทกใส่สาวสวยแบบไม่บันยะบันยัง

"อ๊ายยย ... โอยยยย ... ซี้ดดสสสส ... พี่เอก โอยยยยย ... เจ็บ ....ซี้ดสสส ... เสียว ...." ร่างสาวสวยที่นั่งคลานกระดกก้นรับอารมณ์หื่นอยู่นั้นถึง
กับ กระเด้งกระดอนไปมาราวกับตุ๊กตาตัวน้อย เมื่อนายเอกเร่งเครื่องกระเด้าเอวอัดใส่ส่งท่อนลำเข้าไปในรูแคบแบบไม่ยั้ง เสียงเนื้อกระทับเนื้อ
ดังผสมผสานกับเสียงร้องครวญครางโอดโอยของสาวสวยลั่นห้อง ชายหนุ่มยิ่งกระแทกแรงขึ้น หญิงสาวยิ่งร้องออกมาดังขึ้น สองชายชู้ทีเห็นฉาก
เสียว แบบเต็มตาก็ยิ่งรูดถอกท่อนเอ็นตัวเองเร็วและแรงขึ้นด้วยความคลั่งไคล้ในตัว พริตตี้สาว ลุงสมและนายชัยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองนั้นฉีดน้ำ
ออกมากี่รอบ แล้ว รู้ก็แต่ว่าท่อนควยของตนนั้นแข็งปั๋งอยู่ตลอดเวลา น้ำเงี่ยนแตกแล้วแตกอีกจนเลอะเต็มพื้นตู้เสื้อผ้า มันก็ยังคงแข็งโด่อยู่ราว
กับว่าไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้แต่น้อยนิด

"อือ อออ .... อาาา .... ซี้ดดสสสสสส เสียววว " สาวสวยแม้จะเจ็บในตอนแรก แต่ด้วยอารมณ์เงี่ยนที่ล้นเหลือ เมื่อมาเจอความเสียวซ่านแบบนี้
ก็เริ่มที่จะปรับตัวรับการทะลวงใส่ได้ เธอร้องครวญครางเสียงดังด้วยความกระสันต์ พร้อมกับแอ่นกระดกก้นงามงอนเข้าสู้กับแรงที่กระแทกใส่
เข้ามาอย่างรู้งาน แรงตอดรัดในรูก้นบีบซะจนชายหนุ่มร้องครางอูตัวโกงง่อด้วยความเสียว น้ำแทบจะแตกออกอยู่รอมร่อ เอกรู้ดีว่าตนเองนั้น
กำลังจะทนไม่ไหวแล้ว จึงจับเอวคอดกิ่วไว้จนแน่น แล้วแอ่นเอวลากท่อนเอ็นออกมาจนเกือบสุด จากนั้นก็กดกระแทกเสยพรวดกลับเข้าไป
สุดแรง ก่อนที่จะโหมกระหน่ำกระเด้าเอวด้วยพลังทั้งหมดที่มี เสียงเนื้อหน้าขากระทบกับเนื้อขาว ๆ ดัง ป้าบ ป้าบ ป้าบ จนได้ยินไปถึงฝ้าย
ที่อาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ

"ซี้ดดดสสสสส ไม่ไหวแล้ว ฝน โอยยย ตอดสุดยอด โอยยยย " เอกร้องครางพลางกดท่อนเอ็นสุดเหยียดทันที เมื่อรู้สึกได้ถึงความเสียวสุดยอด
ที่ปลายท่อนเอ็น การตอดรัดอันรุนแรงของรูก้นรีดเร้นจนน้ำกามขาวข้นฉีดพุ่งเข้าไปในด้านในอย่างแรง
"อ๊ะ อ๊าาาา ซี้ดดดสสสสส พี่เอกกก ...." สาวสวยร้องลั่นร่างกายบิดเกร็ง เธอรู้สึกได้ถึงน้ำร้อน ๆ ปริมาณมหาศาลที่วิ่งเข้าไปในร่างกายของเธอ

"โอ วววว อีดอกนี่แม่งสุดยอด ทีกับกูไม่เห็นร่อนเอวอย่างงี้เลยวะ อูยยยย เมื่อไหร่ไอ้สมจะได้เย็ดอีดอกนี่อีกซักทีวะเนี่ย เงี่ยนชิบหายเลยโว้ย"
"โอยยย ซี้ดดดดด ฝนจ๋า คนอะไรน่าเย็ดเหลือเกิน โอ้วววว แตกอีกแล้ววววว ซี้ดดดสสสส"
สองชายชู้กระฉูดน้ำเงี่ยนออกมาอีกรอบแบบแทบจะพร้อมกัน ในใจนึกอิจฉาเอกที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับร่างงามของฝนอย่างที่สุด พวกเขา
ที่ เพิ่งจะน้ำแตกไปอีกครั้ง ถึงกับทรุดตัวพิงกับผนังตู้เสื้อผ้าอีกครั้งด้วยความเหนื่อยอ่อน แต่ท่อนเอ็นก็ยังคงแข็งโด่อย่างไม่มีวี่แววว่าจะสงบลง
แม้แต่น้อยนิด ยิ่งช่วยตัวเองก็ยิ่งเงี่ยน น้ำกามเหมือนจะแตกออกมาได้เหมือนไม่มีวันหมด

เรือนร่างงามของฝนตอนนี้นั้นเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อใส ๆ จนพร่างพราว แม้นจะรู้สึกเจ็บระบมอยู่บ้าง แต่ใบหน้าสวยที่ฟุบอยู่กับเบาะนอนของ
เธอ นั้นก็ยิ้มอย่างเปี่ยมสุขที่สุด สำหรับเธอแล้วไม่มีอะไรที่สุขล้นมากไปเสียกว่าการโดนชายในดวงใจมอบความรัก ให้แบบถึงพริกถึงขิงแบบนี้
ถึงแม้ว่ามันจะรุนแรงไปบ้างก็ตามที เธอมีความสุขที่สุดเมื่ออยู่กับผู้ชายคนนี้ มันเหมือนกับว่าเธอโดนเติมเต็มทั้งความต้องการของร่างกาย
รวมไปถึงความต้องการทางด้านจิตใจ ดวงตาสวยที่กำลังหรี่ปรือนั้นฉายประกายวาววับ เธอสาบานกับตัวเองแล้วว่าไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เธอจะ
ต้อง ช่วงชิงผู้ชายคนนี้ให้มาเป็นของเธอคนเดียวให้ได้ ไม่ว่าคู่แข่งของเธอจะเป็นน้องหญิงคุณหนูสุดสวยคนนั้น หรือแม้แต่ ฝ้ายเพื่อนรักของ
เธอเองก็ตามที

"ซี้ดดดสสสสส ..." เอกสูดปากรับความเสียวที่ยังไม่จางหาย รูตูดคับแน่นยังคงออกแรงตอดรัดท่อนลำอย่างรุนแรง สำหรับชายหนุ่มวัยกลัดมัน
แล้ว อะไรจะสุขเท่าการได้กระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปในโพรงสวาทของเพศตรงข้ามเล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้กระเด้าสาวสวยระดับพริตตี้ชื่อดัง
แถมยังได้ความรู้สึกสะใจที่ได้กระทำชำเราเธอโดยมีชายชู้อีกสองคนได้แต่จ้องมองแอบดูเหมือนหมาแอบมองเครื่องบินอยู่ซะด้วย เขาก้มมอง
ท่อนเนื้อสีเข้มที่มุดหายเข้าไปในร่องก้นขาว ๆ ด้วยแววตาสะใจครู่หนึ่ง ก่อนที่จะค่อย ๆ ถอนดึงออกมา จนเสียงดัง พล่อก

น้ำกามที่เพิ่งอัดฉีดเข้าไปไหลย้อนทะลักกลับออกมาตามร่องก้นลงไปเปียกชุ่มกลีบเสียว และโคนขาขาว ๆ แลดูช่างยั่วยวนใจ ชายหนุ่มรู้สึก
คึกคักขึ้นมาอีกครั้ง แม้ว่าเพิ่งจะน้ำแตกไปรอบนึงก็ตาม

"อะ อุ๊ยยยยย ...." ฝนร้องเบา ๆ รับความรู้สึกโหวงเหวงในรูก้น เธอเผลอแอ่นก้นตามด้วยความเสียดายในรสของหฤหรรษ์ ... อาาา ... เธอรู้สึก
หลงไหลมัน เธอต้องการมันมากกว่านี้ เธออยากให้เขารุกล้ำเข้ามาในร่างกายของเธอมากกว่านี้ และเธอก็ไม่ผิดหวัง เมื่อเอกจับดึงร่างเปลือย
ของเธอพลิกให้นอนหงายบนเบาะนุ่ม ร่างพริตตี้สาวสวยค่าตัวแพงนอนเปลือยเปล่าอ้าขาออกรอรับความเสียวเหมือนกะหรี่ร่านไร้ค่าตัว เอก
ยืนมองร่างของฝนด้วยความภูมิใจในตัวเอง ผู้หญิงสวยขนาดนี้ถึงกับต้องนอนแหกแข้งแหกขาเชื้อเชิญให้เขาเข้าไปสมสู่ได้ตามแต่ต้องการ

"พี่เอกขา ... รีบ ๆ ลงโทษฝนเถอะ ฝนอยากให้พี่เอกลงโทษฝนแรง ๆ ใส่เข้ามาแรง ๆ " ฝนมองเอกด้วยสายตาฉ่ำเยิ้ม สองขาขาวเรียวอ้าถ่าง
ออกจนสุด กลีบเสียวที่เปียกชุ่มด้วยน้ำเงี่ยนของทั้งสองคนเผยออกมาให้เห็นแบบเต็ม ๆ ตา จนเอกแทบจะพุ่งเข้าไปสอดใส่ในทันที แต่ยังก่อน
เขาตั้งใจที่จะให้ชายชู้ทั้งสองในตู้เสื้อผ้าเห็นของดีแบบเต็ม ๆ ตาซะก่อน

"โอยยยย แม่งยั่วเหลือเกินอีนี่ ให้ไอ้สมได้เสียบซักทีเถ้อ โอยยย ซี้ดดดด อ๊าากกกก แตกอีกแล้ว กี่รอบแล้ววะเนี่ยกู"
"ไอ้เวรนี่ลีลาเยอะจริง ๆ รีบ ๆ เสียบซักทีซิวะ กูจะไม่ไหวแล้ว โอ้ยยยย ฝนจ๋า ฝนนน ชัยแตกอีกแล้ว"
สองชายหื่นในตู้เสื้อผ้า น้ำแตกแล้วแตกอีก จนขาสั่นพั่บ ๆ สติแทบจะหลุดลอยออกจากร่างด้วยความเหนื่อยอ่อน สองตาเริ่มพร่ามัว แต่ด้วย
อำนาจรักยม กลับทำให้พวกเขาไม่อาจหยุดรูดไอ้หนูตัวเองแม้แต่วินาทีเดียว

"เอา แค่คางเหลืองก็พอนะลูก แล้วก็ระวังน้ำจะท่วมห้องด้วยล่ะ หึ หึ" เอกเผยรอยยิ้มแห่งความสะใจที่มุมปาก เมื่อได้รับรู้ความเป็นไปภายใน
ตู้เสื้อผ้านั้นผ่านกระแสจิตของรักยมที่ส่งออกมา

"อ้าว ฝ้าย อาบน้ำไวจัง เห็นบอกจะแช่น้ำไม่ใช่เหรอ คิดถึงผัวจนทนไม่ได้ล่ะซิท่า" เอกทำหน้ายิ้มกริ่มเมื่อเห็นร่างขาวโพลนที่มีเพียงผ้าเช็ดตัว
ห่มปกคลุมไว้ของฝ้ายที่หน้าห้องน้ำ
"ปะ เปล่าซักหน่อย ฝ้ายได้ยินเสียงดัง กลัวพี่เอกจะรังแกฝนต่างหากเลยต้องออกมาดู" ฝ้ายถึงกับหน้าแดงพูดแก้ตัวอึกอัก เมื่อโดนอีกฝ่ายรู้ใจ
เป็นอย่างที่เขาพูดจริง ๆ แม้นว่าจะเพิ่งผ่านเกมรักกับชายหนุ่มคนนี้มาทั้งคืนแล้วก็ตาม แต่พอมาได้ยินเสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุข
ของเพื่อนรักดังลั่นห้องแบบนี้ เธอก็เริ่มรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง

"งั้นก็มานั่งดูก่อนนะ ขอรังแกฝนให้หนำใจก่อน แล้วฝ้ายจะโดนเป็นรายต่อไป" เอกพูดทำหน้าทะเล้นก่อนที่จะกระโจนลงไปทาบทับร่างของ
ฝนที่นอนรออยู่บนเตียง จากนั้นการแสดงบทรักบนเตียงนอนของ 2 หญิง 1 ชายก็ดำเนินต่อไปอีกครั้งอย่างซาบซ่านร้อนแรงโดยมีสองชายหื่น
เป็นผู้ชมกิตติมศักดิ์จวบจนกระทั่งเวลาพลบค่ำ


.....................................................................................
แสงอาทิตย์ยามเย็นหายลับไปจากขอบฟ้า พร้อมกับเกมกามอันร้อนแรงกับสองสาวได้หยุดลง ภายในห้องมีแต่ความมืดสลัวเพราะไม่ได้เปิดไฟ
ทิ้งไว้ เอกชายหนุ่มผู้โชคดีนอนหงายโดยมีสองสาวสวย ฝนและฝ้ายนอนเปลือยกายหายใจเหนื่อยอ่อนขนาบอยู่ทั้งด้านซ้ายและขวา ผ้าปูที่นอน
สี ขาวสะอาดยับยู่ยี่ เลอะเทอะเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำกาม แสดงให้เห็นถึงเกมกามอันร้อนแรงที่เพิ่งจะหยุดลงไป เนื้อตัวสองสาวเต็มไปด้วย
รอยจ้ำสีแดง ๆ กลีบเสียวทั้งคู่โดนทะลวงซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกลวงโบ๋มองเข้าไปเห็นน้ำกามขาวข้น อัดแน่นอยู่เต็มร่อง เอกนอนยิ้มอย่างสบายอารมณ์
แอบนึกไม่ได้ว่าหากไม่มีรักยมอยู่ เขาจะมีโอกาสโชคดีได้ฟาดสองสาวนี้มั้ยหนอ

หืม ลืมไปเลย ไอ้สองคนนั่นเป็นยังไงหว่า เอกที่เพลิดเพลินไปกับกามรสถึงกับลืมเรื่องสองชายชู้ไปซะสนิทใจ เขาพยายามตั้งสมาธิพยายามฟัง
เสียง ที่อยู่ด้านในตู้เสื้อผ้า ก็พบว่ามีแต่เพียงเสียงหายใจรวยรินเหมือนกับไร้เรี่ยวแรง และเสียงรูดถอกท่อนเอ็นไม่หยุด เขาแอบหัวเราะเบา ๆ
ก่อนที่จะส่งกระแสจิตบอกรักยมว่า "พอแล้ว"

"ฝ้ายจ๋า ไปเป็นเพื่อนเข้าห้องน้ำหน่อยนะ" เอกลุกขึ้นอุ้มร่างระทดระทวยของฝ้ายขึ้นมาไว้ในวงแขน
"อืมม ไปคนเดียวก็ได้นี่นา ทำไมต้องพาฝ้ายไปด้วยล่ะ ฝ้ายง่วงแล้วนะ" ฝ้ายสะลึมสะลือตอบแต่ก็โอบวงแขนกอดรอบคอของชายหนุ่มแต่โดยดี
"ก็กลัวผีนี่นา ฝ้ายไม่กลัวเหรอ เข้าห้องน้ำคนเดียว เดี๋ยว ผีจับหัวนะ" เอกพูดทะเล้นกลับขณะเดินไปทางห้องน้ำโดยไม่สนใจคำตอบของฝ้าย
"ผีที่ไหนจะมาจับหัว .. ผีจับหัว ... ผัวจับ... ว้าย คนบ้า ลามก ... " ฝ้ายหยิกหูเอกเบา ๆ เป็นการสั่งสอน
"แล้วจะยอมให้จับมั้ยล่ะ หรือว่าจะขัดขืน" เอกก้มลงจูบเปลือกตาของฝ้ายที่หลับพริ้มอยู่
"ก็ ตามใจซิ ฝ้ายไม่มีแรงต่อสู้แล้วนี่นา จะรังแกยังไงก็ตามใจ" ฝ้ายส่งสายตาหวานฉ่ำให้กับเอก เธอเหนื่อยเหลือเกินแล้วจริง ๆ แต่ก็อดรู้สึกวาบ
หวามไม่ได้ กับความขี้เล่นและเสน่ห์อันร้อนแรงของผู้ชายคนนี้
"งั้น ก็ไปกันเลย อ๊ะ ฝนจ๋า ... เมื่อกี้ตอนแรกบอกว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรน่ะ ระวังลืมนะ" เอกหันไปพูดกับฝนที่นอนหลับปรือตามองเขาอยู่จากบน
เตียงนอน เขาคิดเปิดทางให้สองชายชู้ได้หนีออกไป เพราะสำหรับเขา บทลงโทษเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

"เซอร์ไพรส์อะไร .. อ๊ะ ใช่แล้ว ..." ฝนเองก็ลืมไปซะสนิทใจ สองชายชั่วนั้นแทบไม่ได้อยู่ในความทรงจำของเธอแม้แต่น้อยนิด เกมรักร้อนแรง
ทำให้หัวสมองของเธอเบลอไปหมดตลอดเวลา ถ้าไม่ได้เอกช่วยบอกไว้ล่ะก็ เธอก็คงจะลืมไปแล้ว เธอรอจนประตูห้องน้ำปิดลง จึงรีบลุกขึ้นมา
ยืนอย่างยากลำบาก เพราะเธอแทบจะหุบขาไม่ได้ การเดินแต่ละก้าวทำให้เธอรู้สึกเจ็บแปล๊บ ๆ ขึ้นมาทุกครั้ง แต่สุดท้ายก็ฝืนใจเอาผ้าห่มมา
คลุมตัว แล้วเดินไปเปิดประตูกะให้นายแว่นออกจากห้องไปก่อน แต่ก็ต้องพบกับ big surprise ซะก่อน

"ยี้ นายแว่น นายทำบ้าอะไรในนี้เนี่ย" ฝนถึงกับเบือนหน้าหนี พลางพูดเสียงกระซิบด้วยความตกใจ เพียงประตูตู้เสื้อผ้าเปิดออก เธอก็ได้กลิ่น
คาวคละคลุ้งของน้ำกามที่แห้งกรังจนเปรอะเลอะพื้นและฝาผนังของตู้เสื้อผ้า รวมไปถึงเสื้อผ้าราคาแพงของเธอด้วย นายชัยนั่งคอพับคออ่อน
หน้าซีดราวกับไก่ต้ม เขาหอบหายใจระทวยอย่างไร้เรี่ยวแรง แว้บแรกเธอนึกว่าเขาตายไปแล้วซะด้วยซ้ำ หากไม่ได้เห็นว่ายังหายใจอยู่
"รีบลุกเร็ว ๆ เวลามีน้อย ออกมา ๆ" ฝนแม้จะรังเกียจคราบน้ำกามที่เลอะเต็มตัวเขา ก็ต้องฝืนใจช่วยฉุดดึงเขาออกมาจากตู้เสื้อผ้า และประ
คองพาร่างที่เหมือนกับไร้เรี่ยวแรงของชัยออกไปนอกห้องอย่างทุลุกทะเลเพราะเขาแทบไม่มีเรี่ยวแรงเดินแม้แต่น้อย เธอจึงต้องยอมประคอง
เขาไปถึงหน้าห้องของเขาที่อยู่ถัดไปพร้อมกับเปิดประตูและผลักเขาเข้าไปให้ซะด้วยซ้ำ จากนั้นจึงรีบเดินกลับมาในห้อง และยืนถอนหายใจ
อย่างเหนื่อยหน่ายเมื่อเห็นลุงสมคนขับรถอยู่ในสภาพแบบเดียวกันในตู้เสื้อผ้าอีกใบหนึ่ง

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
ตอนที่ 44-46 มาแล้วนะครับเลื่อนลงไปดูเรื่อยๆ อยู่ที่กลางหน้าที่ 6 หรือกดที่ลิงค์ก็ได้ ลองตามดูนะครับ...

http://www.ruenglau.net/index.php/topic,3092.75.html

เรื่องนี้มีเกือบครบทุกแนว ละเอียดละออคล้ายลีลาเขียนของนักประพันธ์เอก ที่เขียนนิยายได้ละเอียดและยาวที่สุดในโลก ขอบคุณผู้แต่งมากที่สุดครับ


*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
ดูที่ด้านขวาล่าง ใต้และติดกรอบสี่เหลี่ยม จะเห็นคำว่า  Reply  |  Notify  |  Mark unread  |  Send this topic  |  Print   มีสีฟ้าเข้มเป็นสีพื้นทำให้ดูคล้ายปุ่มกด กดลงไปเลยนะค้าา ที่คำว่า  Reply  |  แล้วรอสักพัก จะเปลี่ยนหน้าใหม่ มีกรอบสี่เหลี่ยมใหญ่ มุมซ้ายบนมีคำว่า Post reply และมีกรอบสี่เหลี่ยมว่างๆพื้นขาว  ในกรอบนี้พิมพ์ข้อความเข้าไปได้เลยนะค้า จะวิจารณ์ ติ ชม อะไรก็ตามสบายในกระทู้ที่นี้ เชิญสิค้า จะได้คึกคักกันหน่อย...อิอิอิ
เชิญทุกท่านไปเที่ยวที่ "บ้านควายยิ้ม" (Smile Villa) กันบ้างนะครับ ไปถึงแล้วสมัครสมาชิกก่อน จึงเข้าดูได้ทุกห้อง ที่นั่นมีภาพแนวนี้ชุดใหญ่ที่ดูเด่นเป็นพิเศษ และเรื่องอ่านที่ค้นหาอ่านได้สะดวกเป็นพิเศษรวบรวมไว้มากมาย

http://www.smilevilla.com/index.php

*

Offline tumcia

 • *****
 • 93
 • 0
  • View Profile