ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

" รัก ยม " ตอนที่ ๑ - ๕๘ (ตอนที่ 5ุ8 เพิ่งมาวันนีที่หน้า 10 ครับ)
ALLCASINO
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #45 on: January 15, 2010, 03:42:29 PM »
"หญิงรักพี่เอก เพราะพี่เอกเป็นพี่เอกไงคะ แค่พี่เอกเป็นตัวเองก็พอแล้ว" ในห้วงแห่งความสับสนนั้น ใบหน้าของน้องหญิงลอยเด่นขึ้นมาใน
ความคิดพร้อมกับคำพูดของเธอที่ให้ไว้กับผมในค่ำคืนแห่งความสุขสมของผมและเธอ มันช่างชัดเจนราวกับเพิ่งเกิดขึ้นตรงหน้าอีกครั้ง ความ
คิดที่สับสนอลหม่านในหัวสมองหายไปหมดสิ้น ความคิดผมกระจ่างชัดนัก คำตอบที่ต้องการนั้นออกมาแล้วว่าผมควรจะทำอะไร
............................
ในห้องพักฟื้นคนไข้ ของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองหลวง


....................................................................

ภาพที่ปรากฎอยู่ในห้องพยาบาลขณะนี้ค่อนข้างดูแปลกตาไปซักหน่อย เมื่อชายหนุ่มในชุดแพทย์สีขาวที่ควรจะทำหน้าที่ตรวจอาการคนไข้
กลับนอนนิ่งสลบไสลอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ในห้อง ปล่อยให้ ปู สาวสวยในชุดคนไข้นอนหลับนิ่งหายใจราบเรียบสม่ำเสมอ อยู่บนเตียงพักฟื้น โดยมี
เอกนั่งคร่อมที่บริเวณเอวของเธออยู่ เขาหลับตาพนมมือบ่นพึมพัมอะไรบางอย่างอยู่ในลำคอเบา ๆ ซุ้มเสียงทุ้มต่ำเป็นภาษาแปลกหูที่ยากจะทำ
ความเข้าใจได้ หากแต่มันกลับแฝงไปด้วยพลังอำนาจบางอย่าง ที่รู้สึกสัมผัสได้อบอวลอยู่รอบ ๆ ตัว ที่ด้านข้างของเขาฝ้ายพยาบาลสาวสวยนั่ง
มองดูเหตการณ์ด้วยความสงสัยใคร่รู้ โดยที่ด้านก็มีเก่งนั่งกุมมือของปูอยู่อย่างเป็นห่วงเป็นใย

ฝ้าย พยาบาลสาวดูจะมีท่าทีงง ๆ และยังไม่ค่อยจะเชื่อเรื่องผีสางวิญญาณที่เอกเล่าให้ฟังมากนัก ชีวิตของเธอเรียกว่าได้สัมผัสอยู่กับความเจ็บ
ป่วยความตายแทบจะตลอดเวลา แต่ก็ไม่เคยเจอะเจอกับอะไรที่เข้าข่ายจะเรียกได้ว่าภูติผีวิญญาณเลยแม้แต่ซักครั้งเดียว หากแต่เธอเองก็ไม่
อาจจะหาเหตผลกลใด มาอธิบายสิ่งที่ทำให้เธอเผลอตัวเผลอใจ ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้นายเก่งเชยชมร่างงามของเธอไม่ได้เลย อีกทั้งยังดวง
ตา สีเขียวแวววาวน่ากลัวราวผีนรกของปูคนไข้ที่นอนหลับไม่ได้สติมาหลายวันนั่น อีก แม้จะไม่อยากเชื่อเรื่องนี้เท่าไหร่นัก แต่เหตการณ์ที่เกิด
ขึ้นก็ทำ ให้เธอรู้สึกว่าเรื่องราวลี้ลับที่เคยคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ดูจะเป็นเพียงสิ่งเดียวที่อธิบายเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ได้เป็นอย่างดีที่สุด

เอกที่นั่งคร่อมอยู่บนร่างของปูกำลังบริกรรมคาถาอะไรบางอย่าง ตามเสียงบอกของรักยมที่แว่วดังบอกไว้ในโสตประสาทอย่างมีสมาธิ สีหน้า
ทะเล้น ขี้เล่นที่ปรากฎอยู่เสมอ ๆ กลับเป็นสีหน้าเอาจริงเอาจังอย่างที่ไม่อาจจะได้พบเห็นบ่อยเท่าไหร่นัก ตอนนี้เขารู้สึกเหมือนทั่วร่างมีพลังบาง
อย่างไหลเวียนไปมาอย่างรวดเร็ว ไปพร้อมกับกระแสเลือด และเมื่อพลังสมาธิก่อเกิดมากยิ่งขึ้น เขาก็รับรู้ได้ถึงพลังมากมายมหาศาลที่ไหลเวียน
อยู่รอบตัวอย่างไม่หยุด ยั้งเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางพายุลมอันเชี่ยวกรากรุนแรง ใบหน้าคมสันนั้นขมวดคิ้วแน่นด้วยกริ่งเกรงว่าตนเองจะล่องลอย
หายไปตามกระแสพลังอันรุนแรงที่ไหลเวียนไม่รู้จบ เม็ดเหงื่อไหลซึมที่หน้าผากจนชุ่มทั้ง ๆ ที่อากาศในห้องนั้นกำลังเย็นชุ่มฉ่ำสบาย

แม้จะไม่เข้าใจนักว่าเอกกำลังทำอะไร แต่ฝ้ายพยาบาลสาวสวยก็ถึงกับต้องเพ่งมองใบหน้าชู้รักของตัวเองอย่างชื่นชมและหลงไหล เธอรู้สึกว่า
ใบ หน้าที่กำลังเคร่งเครียดเอาจริงเอาจังของเอกช่างดูมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ เธอไม่รู้ตัวเลยว่าเธอเองก็กำลังตกเป็นเป้าสายตาของนายเก่ง แฟน
หนุ่มของปูคนไข้สาวไปพร้อมกัน เก่งที่จับมือของแฟนสาวตัวเองแน่นด้วยความรักและเป็นห่วง กลับอดใจไม่ได้ที่จะต้องเผลอมองตามเรือน
ร่าง สวยของพยาบาลสาวที่เค้าเกือบจะได้ชื่อว่าเป็นผัวของเธออยู่รอมร่อ เขานึกไปก็รู้สึกเสียดายไม่น้อยเลยทีเดียว ขณะที่เหม่อมองดวงตากลม
โต จมูกโด่ง ๆ ปากเรียวงามได้รูปของเธออย่างว้าวุ่นใจ ไหนจะทรวงอกอวบอิ่มที่ดันเอาชุดพยาบาลสีขาวนั้นออกมาเป็นก้อนกลมสวยอีก เสน่ห์
อันร้อนแรงของฝ้ายพยาบาลสาวสวยทำเอาเก่งใจเต้นแรง อารมณ์ปั่นป่วนอยู่ตลอดเวลา เมื่อชำเลืองมองเทียบกับปูแฟนสาวของเขาแล้ว

พยาบาลสาวคนนี้ดูจะมีเสน่ห์ยั่วยวนเพศตรงข้ามมากกว่า เขารู้สึกผิดที่แอบคิดนอกใจแฟนสาวของตัวเองแบบซึ่ง ๆ หน้า ทั้ง ๆ ที่เธอยังนอน
สลบ ไสลไม่ได้สติอยู่ และยิ่งรู้สึกผิดมากขึ้นเมื่อรู้ตัวว่าแอบคิดมิดีมิร้ายกับแฟนของเอกชาย หนุ่มที่คิดจะช่วยเหลือแฟนสาวของเขา เก่งพยายาม
ตั้งสติเพื่อหยุดคิดฟุ้งซ่าน หากแต่เสน่ห์อันล้นเหลือของพยาบาลสาว และความต้องการทางเพศที่ยังไม่ได้ระบายออก ก็ยังคงทำเอาเค้าต้องแอบ
เผลอมองตามเป็นระยะอยู่ดี

เวลาผ่านไปเกือบ 15 นาทีแล้วที่เอกร่ายบริกรรมคาถา อยู่ ๆ เขาหยุดการร่ายคาถานั้นและลดมือลงวางบนต้นขาตัวเอง พร้อมกับลืมตาตื่นขึ้น
ด้วย ประกายตาสดใสเจิดจ้า ทั่วร่างราวกับเต็มเปี่ยมไปด้วยอำนาจแห่งมนตรา ฝ้ายที่เพ้อมองตามใบหน้าหล่อคมสันนั้นอยู่ เมื่อสบตาเข้ากับสาย
ตาคมกริบ แฝงแววจริงจังที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนนั้น ก็ทำเอาเธอรู้สึกวูบวาบใจหวิวสั่นสะท้าน เธอไม่เคยรู้จักชายหนุ่มชู้รักของตัวเองในแง่มุม
นี้มาก่อนเลยแม้แต่น้อย ภาพที่เธอคุ้นชินคือชายหนุ่มนักรักขี้เล่น เธอคิดว่าเค้าช่างดูดีมีเสน่ห์ไปอีกแบบเมื่อทำอะไรเป็นจริงเป็นจังแบบนี้

" คุณเอก ผมคิดว่ามันอันตรายเกินไป มีหมอผีหลายคนแล้วที่เป็นอันตรายเพราะวิธีนี้" เก่งหน้านิ่วคิ้วขมวดร้องเตือนเอก เมื่อเห็นว่าเอกลืมตาตื่น
ขึ้นมา เก่งก็พอจะมีความรู้ในเรื่องไสยศาสตร์พวกนี้อยู่มิใช่น้อย ศาสตร์การถอดจิตนั้นเป็นวิชาขั้นสูงมาก แต่การเข้าไปในจิตใจคนอื่นนั้นกลับ
ยิ่งสูงกว่า หมอผีจำนวนน้อยคนนักที่จะมีความสามารถในระดับนี้ได้ ความจริงเค้าควรจะไม่เชื่อด้วยซ้ำว่าชายหนุ่มที่อายุแค่ 20 กว่า ๆ จะ
สามารถทำได้ หากแต่มีอะไรบางอย่างในตัวเอกที่ทำให้เค้ารู้สึกเชื่อว่า ชายหนุ่มคนนี้สามารถทำได้หากเค้าต้องการทำ และยิ่งเมื่อเห็นเอก
สามารถ ร่ายบริกรรมคาถายาก ๆ ได้อย่างคล่องปาก และไหนจะพลังมนตราที่ไหลเวียนไปทั่วร่างของเอกจนเขารู้สึกสัมผัสได้อีก ก็ยิ่งทำให้รู้สึก
มั่นใจว่า เขาสามารถเชื่อใจผู้ชายคนนี้ได้ แต่ถึงกระนั้นความกังวลใจก็ยังคงรบกวนเค้าอยู่ตลอดเวลา ความจริงแล้วเขาก็เคยพาแฟนสาวไปหา
หมอผีชื่อดังมาแล้ว และผลก็คือหมอผีคนนั้นสลบเหมือดไม่ได้สติอีกเลย หลังจากที่ถอดจิตเข้าไปในใจของแฟนสาว แม้ว่าเขาอยากจะให้แฟน
สาวฟื้นขึ้นมาเพียงใด แต่เค้าเองก็ไม่อยากให้คนที่เค้าเพิ่งจะรู้จักวันแรกต้องมาเสี่ยงตัวเองเพื่อช่วยแฟนของเค้าขนาดนี้

"ผมคิดว่ามันคงเป็นวิธีเดียวครับ และเราคงรอเวลาไม่ได้ อีกอย่างผมก็ตัดสินใจแล้วด้วย" เอกตอบด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล แต่กลับบ่งบอกได้ถึง
ความมุ่งมันอย่างที่สุด สายตาจริงจังของเขาบ่งบอกเจตนาอย่างชัดเจนแล้ว ว่ายากที่จะเปลี่ยนใจเขาได้
" พี่เอก ..." ฝ้ายพยาบาลสาวชู้รักของเอกพอจะเข้าใจสิ่งที่เอกพยายามพูดอยู่บ้าง แม้เธอจะยังไม่ปักใจเชื่อไปซะทั้งหมด แต่ก็รู้สึกกลัวทันที
เมื่อเก่งเอ่ยปากเตือนถึงอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้
"ไม่เป็นไรหรอกฝ้าย มีแฟนสวยขนาดนี้ ไม่ยอมเป็นอะไรง่าย ๆ อยู่แล้ว" เอกมองไปทางฝ้ายอย่างรักใคร่
"แต่ฟังดูแล้ว มันอันตรายมากเลยนะ พี่เอกแน่ใจแล้วเหรอ" เธอใจชื้นขึ้นนิดหน่อยที่เห็นคนรักยังคงแฝงไปด้วยความทะเล้นเหมือนเดิม แต่
กระนั้นก็ยังคงรู้สึกกังวลใจในสิ่งที่เขากำลังจะทำอยู่ดี
"มันอันตรายครับ และออกจะเป็นการกระทำที่โง่มากด้วย .... แต่หากไม่ทำผมก็จะเสียใจไปตลอดชีวิต" เอกตอบน้ำเสียงหนักแน่น
" พี่เอก ..." ฝ้ายพูดเสียงอ่อน เมื่อรับรู้ได้ว่าคงไม่อาจที่จะเปลี่ยนใจชู้รักคนนี้ได้ แต่นั่นก็ทำให้เธอก็รู้สึกดีเหมือนกันที่ชายหนุ่มคนนี้มีจิตใจที่จะ
ช่วยเหลือคนอื่นอยู่ไม่น้อย เธอได้แต่บีบมือของเอกจนแน่น เธออยากจะไปช่วยแฟนหนุ่มของเธอเหลือเกินไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม
" ถ้าอย่างงั้นพี่เอกระวังตัวด้วยนะคะ" ฝ้ายพูดต่อพร้อมกับใบหน้าสวยนั้นเข้าไปจูบแก้มของเอกเบา ๆ อย่างรักใคร่ ทำเอาเก่งที่มองอยู่ใกล้ ๆ
รู้สึกได้ถึงไฟแห่งความอิจฉาในใจที่กำลังลุกโชนขึ้นมาช้า ๆ โดยไม่อาจควบคุม
"อืม พี่จะกลับมาให้ได้อย่างปลอดภัยที่สุด" เอกตอบกลับพร้อมด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่น

" งั้นผมไปล่ะนะ คุณเก่งฝากดูทางนี้ด้วยนะครับ" เอกหันไปมองทางเก่งที่พยักหน้าตอบรับ ก่อนที่จะหลับตาทำสมาธิให้นิ่งตามที่รักยมได้บอกไว้
ถึงแม้ปกติแล้วเอก ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องการทำสมาธิวิปัสณาอะไรมากนัก หรือเรียกได้ว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวเลยแม้แต่น้อย แต่ด้วยความที่เคยผ่าน
ประสบการณ์ เฉียดตายมาแล้ว เมื่อผนวกกับจิตใจแห่งความแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือนั้น ก็ทำให้ตัวเค้าเริ่มเข้าสู่โลกแห่งสมาธิขั้นสูงได้โดยไม่ยาก
นัก เขานั่งทำสมาธิเพียงไม่นานนักก็รู้สึกได้ว่าเสียงต่าง ๆ เริ่มหายไปจากโสตประสาทเรื่อย ๆ เสียงดังหึ่งเบา ๆ ของเครื่องปรับอากาศที่ทำ
งานอยู่ได้เงียบลง รอบตัวนั้นดูจะเงียบกริบราวกับไร้ซึ่งสรรพสิ่งใด ๆ สัมผัสอุ่น ๆ นุ่ม ๆ ของมือพยาบาลสาวที่บีบอยู่แน่นนั้นก็เริ่มจางหายไป
เอกรู้สึกราวกับ ร่างกายกำลังล่องลอยเบาหวิวไร้น้ำหนัก เขาเริ่มสัมผัสได้ถึงพลังที่อาจอธิบายได้ไหลเชี่ยวกรากอยู่รอบตัวอีกครั้ง และเมื่อเขา
บริกรรมคาถาจนจบ ก็เหมือนมีแสงสว่างวาบไปทั่วในห้วงแห่งความคิด และเมื่อลืมตาขึ้นก็พบว่าตัวเขากำลังลอยล่องอยู่ในที่อันมืดมิดไร้ซึ่ง
แสงสว่าง สิ่งมีชีวิต และสรรพสิ่งใด ๆ

" พ่อจ๋า" เอกหันไปมองด้านข้างตามเสียงเรียก ก็เห็นเด็กน้อยสองคนหน้าตาน่ารักน่าชังยืนยิ้มรออยู่ รักยมนั่นเอง เอกรู้สึกได้ว่ารูปลักษณ์ของ
เด็กสองคนนี้ดูจะแปลกตาไปกว่าครั้งล่าสุด ที่เคยเห็นไม่น้อย ครั้งก่อนนั้นเด็กสองคนผิวกายดูซีดเซียวราวกับเป็นภูติผีวิญญาณ หากแต่วันนี้ดู
พวกเค้ามีน้ำมีนวลขึ้นมาแลดูอ้วนท้วนสมบูรณ์ จนดูเหมือนเด็กน้อยที่มีชีวิตอีกทั้งยังจ้ำม่ำน่ารักน่าชังไม่น้อย
"เจอกันอีกแล้วนะเรา นี่แสดงว่าพ่อทำสำเร็จล่ะซิ" เอกก้มลงดูร่างที่ดูเหมือนจะโปร่งแสงของตัวเอง นี่มันเหมือนกับประสบการณ์เฉียดตายใน
ครั้งที่ช่วยน้องหญิงแล้วโดนยิงจนตัวเองเกือบตายเลยทีเดียว
"ใช่จ้ะ พ่อทำสำเร็จไป 1 ขั้นแล้ว พวกหนูยังรู้สึกแปลกใจเลยว่าพ่อทำได้ค่อนข้างง่ายกว่าที่คิด" เด็กน้อยสองคนพูดตอบเสียงใส
"พ่อเป็นคนเก่งอยู่แล้วนี่ เรื่องแค่นี้สบายมาก ... เอ้าไปกันเถอะ" เอกตอบพร้อมกับส่งยิ้มให้สองเด็กน้อย

" พ่อจ๋า แต่ต้องระวังผีสาวนั่นด้วยนะ มันยังไม่หมดฤทธิ์ซะทีเดียว มันยังคงอยู่ในร่างของพี่สาวคนนั้น จนกว่าพี่สาวจะกลับมาควบคุมร่างอีกครั้ง"
"แต่ไม่ต้องกลัวอะไร พวกหนูอยู่ด้วย ผีสาวตนนั้นทำอะไรพ่อกับพี่สาวคนนี้ไม่ได้แน่"
"อ้าว พ่อนึกว่าปราบไปแล้วซะอีก" เอกถามสีหน้าสงสัย และออกแนวกังวลเล็กน้อย
" แค่ทำให้มันหมดฤทธิ์เฉย ๆ จ้ะ แต่มันยังคงอยู่ในร่างของพี่สาวคนนี้ ถ้าใครที่ถอดจิตเข้ามาโดยไม่ระวัง อาจจะโดนเล่นงานได้" รักยมพูดต่อ
"อืม ก็มีแค่พวกเรานี่นา งั้นคงไม่มีอะไรมั้ง งั้นก็ไปกัน"
"พ่อจ๋า ....." รักยมดึงมือของเอกไว้ มองหน้าผู้เป็นพ่อเหมือนไม่อยากจะให้ไปเสี่ยงเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้พูดห้ามออกมา
"มีอะไรล่ะลูก หือ ..."
"พ่อจะไปจริง ๆ เหรอ ถ้าพ่อเป็นอะไรไปแล้วพวกหนูจะอยู่ยังไงล่ะ" รักยมพูดน้ำเสียงสั่นเหมือนจะร้องไห้ออกมา
" พ่อไม่เป็นอะไรหรอก แต่ถ้าเป็นอะไร ก็ไปอยู่กับแม่นะ แล้วก็ฝากดูแลแม่ด้วย .... ฝากบอกด้วยล่ะว่าพ่อรักแม่ที่สุด" เอกพูดยืนยันเสียงแข็ง
ทำเอาเด็กน้อยสงคนมองหน้ากันตาละห้อยเหมือนไม่ค่อยจะเห็นด้วยเท่าไหร่นัก

"อ๊ะ เดี๋ยวก่อน ... รักยม" เอกพูดพลางมองหน้าเด็กน้อยทั้งสอง
"พ่อเปลี่ยนใจเหรอจ๊ะ" รักยมพูดเหมือนจะรู้สึกดีใจเล็กน้อย พวกเค้าเองก็ไม่อยากจะให้พ่อตัวเองไปเสี่ยงซักเท่าไรนัก
" เปล่าหรอก พ่อแค่จะบอกว่า พ่อดีใจนะ ที่มีโอกาสได้พบกับลูกทั้งสองคน ถ้าหากเกิดอะไรขึ้น ชาติหน้าขอให้เราได้พบกันใหม่ พ่อรักลูกทั้งสอง"
เอกก้มตัวลงไปสวมกอดร่างวิญญาณของเด็กน้อยทั้งสองคนอย่างแนบแน่นและอบอุ่น แม้จะเพิ่งเจอะเจอกันมาไม่นานนัก แต่ความผูกพันของ
เด็กน้อยสองคนนี้สำหรับเค้าซึ่งอยู่คนเดียวแบบไร้ญาติมิตรมาตลอดแล้ว ก็เทียบได้เหมือนพ่อกับลูกแท้ ๆ เลยทีเดียว
"พ่อจ๋า ฮืออ ฮือออ" สัมผัสอบอุ่นแห่งความรักความห่วงใยที่พวกเค้าโหยหาและไม่ได้สัมผัสมาเนิ่นนานจนแทบจะจำไม่ได้ ทำเอาเด็กน้อยทั้ง
สอง ถึงกับน้ำตาซึมออกมาจนต้องร้องไห้โฮอย่างไม่อาจจะอดกลั้นต่อไปได้อีก มันเป็นความรู้สึกที่พวกเค้าไม่เคยได้รับสัมผัสมานานมากแล้ว
ความ จริงแล้วหากไม่นับที่พวกเค้าเป็นวิญญาณและมีอิทธิฤทธ์มากมายแล้วล่ะก็ พวกเค้าก็มีอารมณ์ความรู้สึกเฉกเช่นเดียวกับเด็กน้อยทั่วไปที่
ต่างก็ต้องการคนดูแลที่มอบความรักความอบอุ่นเหมือน ๆ กัน พวกเค้ากอดร่างวิญญาณของพ่อของพวกเค้าจนแนบแน่น ถึงแม้ร่างวิญญาณจะ

ไร้ ซึ่งความอบอุ่นดั่งที่มีในร่างเนื้อ แต่พวกเค้าก็กลับสัมผัสได้ถึงกระแสความอบอุ่นแห่งความรักที่มีอยู่อย่าง เหลือล้นจากดวงวิญญาณเบื้องหน้านี้
"ไว้ถ้ากลับไปได้ พ่อจะซื้อพิซซ่าของโปรดมาให้ลูก ๆ กินกันนะ" เอกลูบหัวของเด็กน้อยสองคนอย่างรักใคร่ที่สุด
"พ่อจ๋า ......" เด็กน้อยสองคนยังคงกอดร่างวิญญาณของพ่อตัวเองไว้แน่น

"เอาล่ะ ไปกันเถอะ" เอกลูบหลังเด็กน้อยสองคน ก่อนที่จะปล่อยมือที่สวมกอดอยู่แล้วลุกขึ้นยืน
" พ่อจ๋า ... " เด็กน้อยสองคนเอามือปาดน้ำตาที่ไหลออกมาอยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะหันมาจับมือของเอกจนแน่น เพียงชั่วครู่ร่างวิญญาณของทั้งสาม
ก็ โดนแรงดึงดูดจากหลุมลึกที่มองไม่เห็นดูดเข้าไปอย่างรุนแรง เมื่อร่างจิตนั้นเข้าไป ณ จุดหนึ่ง เอกก็รู้สึกว่าตัวเองกำลังหมุนคว้างท่าม
กลางกระแสอันเชี่ยวกรากรุนแรง มันหมุนวนราวกับพายุไต้ฝุ่นจนเค้าไม่สามารถจับภาพรอบข้างใด ๆ ได้แม้แต่น้อย ที่รู้สึกได้ก็มีเพียงแต่
สัมผัสของมือทั้งสองข้างที่มีเด็กน้อยสองคนจับกุมไว้จนแน่น แรงดึงอันบ้าคลั่งนี้ทำเอาสติของเค้าหายไปทีละเล็กละน้อยอย่างช้า ๆ
" พ่อจ๋า พวกหนูก็ดีใจ ที่ได้มาอยู่กับพ่อนะ และพวกหนูก็ภูมิใจในตัวพ่อด้วย" เอกได้ยินเสียงเด็กน้อยทั้งสองพูดขึ้นมาก่อนที่สติจะวูบหายไป
"พี่เอก" เสียงของหญิงสาวดังขึ้นมาจากที่ที่ไม่ไกลนัก หากแต่เสียงนั้นไปไม่ถึงผู้ที่เธออยากจะเรียกหา เพราะคนที่เธอเรียกได้หมดสติไปซะ
ก่อนหน้าแล้ว

............................................................

อีกด้านหนึ่งที่ห้องพยาบาล

" คุณฝ้ายทำไมนิ่งไปล่ะครับ คุณฝ้าย" เก่งเขย่าตัวฝ้ายที่นั่งฟุบหน้านิ่งอยู่กับขอบเตียง ทั้ง ๆ ที่ยังกุมมือของเอกไว้แน่น เธอหายใจสงบนิ่ง
ราวกับว่ากำลังหลับอยู่ หากแต่เก่งเขย่าตัวเธอเท่าไหร่ เธอก็ไม่ฟื้นขึ้นมา
"อย่าบอกนะว่า ... ฝ้ายตามเอกไปด้วย !!!" เก่งหันหน้ามามองดูร่างของเอกที่นั่งปิดตานิ่งสนิทอยู่บนร่างของปูแฟนสาว

...........................................................

" อูยยยย .... ปวดหัวชะมัด" เอกร้องครวญครางเบา ๆ เมื่อเริ่มได้สติอีกครั้ง เค้ายันร่างของตัวเองขึ้นมายืน สองมือกุมศรีษะที่รู้สึกปวดร้าวราว
กับจะ แตกระเบิดออก แค่ประสบการณ์เข้าสู่จิตคนอื่นครั้งแรก ก็ทำเอาเค้ารู้สึกหวาด ๆ จนไม่อยากจะให้มีครั้งต่อ ๆ ไปอีกแล้ว เขาต้องใช้เวลา
อยู่ครู่ใหญ่กว่าที่จะสามารถเรียกสติตัวเองกลับมาได้ ระดับหนึ่ง ก่อนที่จะพบว่าเค้ายืนอยู่พื้นที่เจิ่งนองไปด้วยน้ำเหนียว ๆ ที่สูงระดับตาตุ่ม มันดู
เหนียว ๆ แหยะ ๆ ยังไงชอบกล แถมยังมีกลิ่นคาวชวนอ้วกแปลก ๆ เมื่อมองไปรอบ ๆ ตัว ก็พบเพียงแต่ความมืดมิดจนมองไม่เห็นขอบฝั่ง
ภายในนี้มันมีแรงกดดันหนักหน่วงบางอย่างที่ชวนให้รู้สึกหดหู่ซึมเศร้าอย่างรุนแรงแฝงตัวอยู่ในอากาศอย่างอธิบายไม่ถูก
" นี่เราเข้ามาในจิตแล้วเหรอเนี่ย รักยมเอ้ย อยู่ไหนลูก" เอกก้มลงมองร่างวิญญาณของตัวเอง ก็พบว่าเค้ากำลังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าไร้สิ้นซึ่ง
อาภรเครื่องนุ่งห่มปก คลุมเหมือนปกติที่เค้าเคยถอดวิญญาณออกมา ต่างกันตรงที่ตอนนี้ร่างวิญญาณของเขามิได้โปร่งใสอย่างที่เคยเป็น แต่กลับ
มี ทุกอย่างเหมือนร่างเนื้อตามปกติ จนเขาเริ่มไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่านี่คือโลกจริง ๆ หรือโลกของจิตวิญญาณกันแน่ เอกลองร้องตะโกนเรียกหารักยม
ไปรอบทิศ เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากอะไร จากตรงไหน และอย่างไร
"....." แต่ไม่ว่าเขาจะร้องตะโกนเท่าไหร่ก็มีแต่สุ้มเสียงแห่งความเงียบงันที่ ตอบกลับมา ราวกับว่าเค้าเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเพียงสิ่งเดียวที่หลงอยู่
ในภพมิติแห่งนี้

" ฮือ ฮือ ฮือ ...." ขณะที่เอกกำลังวุ่นวายใจว่าจะต้องทำอย่างไร ก็พลันได้ยินเสียงร้องไห้สะอื้นของหญิงสาวดังขึ้นอย่างแผ่วเบาจากที่ไม่ไกล นัก
"ใครน่ะ .... นั่นคือปูหรือเปล่า" เอกหันไปมองทางต้นเสียงพยายามเพ่งมองไปไกล แต่ก็ยังคงมองไม่เห็นสิ่งใดนอกจากความมืดมิด
"..... ฮือ ฮืออออ ...." ไม่มีเสียงตอบรับจากเข้าของเสียงร่ำไห้ เสียงสะอื้นไห้นั้นหยุดไปชั่วครู่ แล้วก็เริ่มต้นใหม่อีกรอบเหมือนไม่สนใจอะไร
"....." เอกตัดสินใจเดินไปตามต้นเสียงร้องไห้ที่ได้ยินอย่างช้า ๆ รู้สึกหวาดหวั่นในใจลึก ๆ การที่ต้องหลงอยู่คนเดียวท่ามกลางความมืดมิดนี้ ไม่
ว่าใครจะหาญกล้าเพียงใดก็ต้องรู้สึกหวาดหวั่นบ้างไม่มากก็น้อย

...... ท่ามกลางความเวิ้งว้างอันมืดมืด มีเพียงเสียงร้องไห้ และเสียงจ๋อม ๆ ดังขึ้นตามจังหวะการก้าวย่ำเท้าของเขาลงไปในน้ำเท่านั้น

".... นั่นคุณปู หรือเปล่า" เอกที่เดินตามต้นเสียงไปซักระยะ ร้องถามเมื่อเค้าพบเห็นอะไรบางอย่างปรากฎอยู่รางเรือนในมุมแห่งความมืดมิด นั้น
"..... ฮืออออ ฮืออ ...." ยังคงไม่มีเสียงตอบจากต้นเสียง แต่เค้ารับรู้ได้ว่าเค้ามาถูกทางแล้ว เพราะเสียงร้องไห้ที่ดังขึ้นเรื่อย ๆ นั้นบ่งบอกได้ว่า
ระยะห่างของตัวเค้ากับต้นเสียงนั้นเริ่มลดลงเรื่อย ๆ
" คุณปู ..." ชายหนุ่มเอ่ยถามด้วยความไม่แน่ใจ เค้าเดินเข้าไปใกล้ร่างเปลือยเปล่าของผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งกอดเข่าซุกหน้า ร้องไห้อยู่ที่มุมห้อง
เนื้อตัวของเธอเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำเหนียว ๆ เต็มไปหมด
"............." หญิงสาวไม่ตอบ เธอเพียงแต่เงยหน้าขึ้นมามองผู้มาเยือนด้วยความสงสัย แม้ใบหน้าจะเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา แต่เธอก็ยัง
คงความสวยใสน่ามองตามแบบฉบับสาวบ้านนาไว้เป็นอย่างดี หากแต่แววตาของเธอดูเฉยฉาไร้สิ้นซึ่งชีวิตชีวาราวกับไร้ซึ่งเป้าหมายแห่งชีวิต
" คุณปูจริง ๆ ด้วย" เอกรู้สึกใจชื้นขึ้นมานิดหน่อย ใบหน้าของหญิงสาวที่นั่งร้องไห้อยู่เบื้องหน้านี้คือใบหน้าเดียวกับคนไข้สาว สวยที่เขาเพิ่งจะ
ได้ลิ้มชิมรสสวาทมาอย่างไม่ผิดเพี้ยน เค้ามาได้ถูกทางแล้ว .... ปัญหาก็คือจะต้องทำอะไรต่อไป .....

"คุณปู กลับกันเถอะครับ ทุกคนรออยู่นะ" เอกนั่งลงที่เบื้องหน้าของหญิงสาว พยายามเอ่ยปลอบใจ
"... ใครรอปูอยู่ล่ะ .. ก็ทุกคนตายกันหมดแล้ว ... ดูซิ เลือดนองเต็มพื้นเลย ฮือ ฮือออ" ปูมองไปรอบข้างอย่างหวาดกลัวแล้วก็ฟุบหน้าลงไป
ร้องไห้ต่ออย่างหมดอาลัยตายอยาก
" เลือดเหรอ .... เฮ้ยย ...." ชายหนุ่มลองเอื้อมมือลงไปแตะของเหลวที่นองเต็มไปทั่วพื้นขึ้นมาดู ก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อพบว่าที่จริงแล้ว ของ
เหลวที่เค้าเดินเหยียบย่ำไปมานั้นคือเลือดสีแดงสดปริมาณมหาศาลที่เจิ่งนองอยู่
"ฮืออ พ่อ แม่ พี่ชาย ... ทุกคน ตายหมดแล้ว ฮือออ" ปูก้มหน้าลงไปร้องไห้ราวกับจะขาดใจตายตามครอบครัวเสียให้ได้
"......." เอกพยายามตั้งสติ นึกถึงคำพูดของรักยมที่บอกว่า สภาพภายในจิตใจของคนนั้นจะแปรเปลี่ยนไปตามอารมณ์และความคิดของเจ้าของ
ร่าง จิตอย่างคล้องจองกัน และเมื่อมาเห็นสภาพทะเลเลือดแบบนี้ ก็บ่งบอกได้ถึงความเศร้าและหดหู่ของหญิงสาวได้เป็นอย่างดี เค้าเอื้อมมือจะไป
จับมือของปูเพื่อให้กำลังใจ แต่ ....

"อย่ามาแตะปู นะ กรี๊ดดดดดดดดด ออกไป ออกไปปปปป" หญิงสาวราวกับจะหวาดกลัวมือของชายหนุ่ม เธอสะดุ้งขยับตัวถอยหลังหนี พร้อม
กับกรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่ง ขณะเดียวกันร่างของเอกก็โดนพลังมหาศาลของอะไรบางอย่างที่มองไม่เห็น อัดกระแทกใส่จนกลิ้งกระเด็นออก
มาไกลจากร่างของปู
" แค่ก ๆ โอยยยย" เอกที่ล้มกลิ้งไปตามแรงกระแทกที่มองไม่เห็น ยันตัวขึ้นสำลักด้วยความรู้สึกจุกแน่น เค้ารู้ดีว่าภายในจิตแห่งนี้ หญิงสาวเจ้า
ของจิตมีอำนาจอย่างเต็มที่ ที่จะทำอะไรก็ได้ตามที่เธอต้องการ และดูท่าทางเธอจะหวาดกลัวเพศตรงข้ามอย่างรุนแรง ซึ่งก็ไม่ผิดเมื่อเธอนั้นโดน
ทำร้ายซะจนยับเยินขนาดนั้น ไหนจะโดนข่มขืนต่อหน้าคนรัก ไหนจะโดนฆ่าล้างครัว ความทรงจำเหล่านี้หากจะทำให้เธอหวาดกลัวผู้ชายมันก็
ไม่ ได้แปลกอะไรเลย เอกรู้สึกอับจนปัญญา ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรได้ รักยมก็ไม่อยู่ซะด้วย แต่ขณะที่กำลังคิดหาทางออก ก็กลับได้ยินเสียงคุ้นหู
ดังขึ้นมาจากด้านหลัง
"พี่เอก ... นั่นพี่เอกหรือเปล่าคะ"

...........................................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #46 on: January 15, 2010, 03:44:41 PM »
ตัดกลับไปที่ห้องพยาบาล

" ฝ้ายครับฝ้าย" เก่งยืนจับแขนของฝ้ายแล้วเขย่าไปมาเบา ๆ เค้าไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมอยู่ดี ๆ ฝ้ายถึงได้หลับไป ที่เค้าพอจะนึกออก ก็มี
เพียงแค่เหตผลเดียว นั่นคือฝ้ายได้ถอดจิตตามเอกไปแล้ว เค้าเชื่อว่าอย่างนั้น แต่มือยังคงเขย่าร่างไร้สติของฝ้ายต่อ สัมผัสนุ่มนิ่มของเรือนร่าง
พยาบาลสาวสวยสะพรั่งทำเอาเค้าแทบไม่อยากจะถอนมือออกจากเนื้อแขนขาวเนียนแน่นมือนั้น เค้าก้มลงบรรจงมองสาวสวยที่นอนหลับตา
พริ้ม และมองดูทรวงอกอวบที่สะท้อนขึ้นลงเบา ๆ ตามจังหวะการหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ ริมฝีปากสวยเผยออ้าออกเล็กน้อย และกลิ่น
หอมรัญจวนใจของเธอ ทำเอาท่อนลำของเก่งเบ่งขยายจนคับแน่นเต็มกางเกงอีกครั้ง

" คุณฝ้าย ตื่นเถอะครับ ..." ราวกับอยู่ในภวังค์ ชายหนุ่มไม่สามารถสะกดกลั้นความต้องการของตัวเองได้อีกต่อไป เมื่อต้องอยู่ต่อหน้าสาวสวยเจ้า
เสน่ห์คนนี้ เค้าเลื่อนมือขึ้นไปลูบไล้ทั่วใบหน้าสวยหวานอย่างไม่เกรงใจเจ้าของร่าง โดยหากฝ้ายตื่นขึ้นมากลางคนก็จะอ้างบอกว่าต้องการปลุก
ให้ตื่นเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาอื่นใด มือหยาบกร้านที่ผ่านงานใช้แรงงานในทุ่งนามาตลอดชีวิตนั้นสัมผัสเข้ากับความ เนียนนุ่มของผิวสาวชาวกรุง
ก็ทำเอาเขาใจเต้นแรงอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่เค้าคิดนอกใจปูแฟนสาวของเค้า แน่นอนว่าเค้ายังคงรักปูอยู่ หากแต่ก็มิอาจจะ
ปฎิเสธเพลิงไฟแห่งความต้องการเบื้องลึกในใจที่อยากจะเชยชมร่างงามเบื้องหน้านั้นเหมือนชายหนุ่มทั่วไปได้ ความต้องการมันล้นเหลือซะ
จนทำให้เค้าลืมเหตและผลไปอย่างสิ้นเชิง เขาก้มหน้าลงไปจูบพรมไปทั่วพวงแก้มนวลนิ่ม ใบหู และลำคอขาวผ่องของฝ้ายอย่างตื่นเต้น ความ
หอมหวลของกลิ่นกาย และความเนียนนุ่มของเนื้อสาว ทำเอาอารมณ์ของเค้ากระเจิดกระเจิงไปถึงเหตการณ์ก่อนหน้านี้ ตอนที่ฝ้ายและเค้าอยู่
ในมนต์สะกด สาวสวยส่งสายตาหวานเยิ้ม นอนทอดร่างยอมรับลีลารักจากเค้าทุกท่วงท่าอย่างร้อนร่าน เสียงร้องโอดโอยครวญครางกระเส่าด้วย
ความเสียวซ่านของเธอยังคงแว่วสะท้อนไปมาในโสตประสาทของเก่งอย่างไม่หยุดยั้ง เขารู้สึกได้ว่าเขาคลั่งไคล้และหลงไหลในตัวพยาบาลสาว
คนนี้ซะจนหัวปักหัวปำซะแล้ว แม้นี่จะไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมในการทำเรื่องแบบนี้ แต่นี่อาจจะเป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตก็เป็นได้

"คุณฝ้าย ขอโทษนะครับ ผมทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ" เก่งมองริมฝีปากบางอันแสนเย้ายวนนั้นอย่างหื่นกระหาย เค้าอดใจไว้ได้ไม่นานนัก ก็ต้องก้ม
ลงไปบดจูบอย่างเมามันส์ แม้จะไม่มีการตอบรับจากเจ้าของร่าง แต่ความนุ่มนิ่มหอมหวานของริมฝีปากเปียกชื้นนั้นก็เพียงพอที่จะสร้างความ
กระสันซ่านให้จนขนของเค้าลุกซู่ ริมฝีปากบางสวยโดนบดจูบอยู่เนิ่นนานกว่าที่เขาจะรู้สึกพอใจ เค้าถอนปากออกมาแล้วเลื่อนไประดมจูบซุก
ไซร้ไปทั่วซอกคอขาวผ่องอย่างหื่นกระหาย มือลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของฝ้ายอย่างระรานใจ
" อืม ฝ้ายสวยจัง" เค้าลุกขึ้นขยับร่างของฝ้ายที่อยู่ในท่าฟุบหน้านอนกับเตียงขึ้นมาอิงกับเบาะ พิงของเก้าอี้แทน แล้วขยับมืออันสั่นเทาด้วยความ
ตื่นเต้นขึ้นไปปลดกระ ดุมเสื้อเชิ๊ตพยาบาลสีขาวออกอย่างช้า ๆ ทีละเม็ด ๆ จนหมด ไม่นานนักผิวกายขาวสะอาดผุดผ่องที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน ก็โผล่
แสดงตัวออกมายั่วยวนสายตาที่เต็มไปด้วยความกำหนัดของเค้าแบบเต็ม ๆ ร่องอกที่เบียดแนบชิดด้วยสองเต้าอวบเต่งโดนห่อหุ้มด้วยยกทรง
ลวดลายสวยงามตามแบบฉบับของสาวชาวกรุง ที่ผิดกับยกทรงถูก ๆ ของสาวบ้านนอก ระดับความกระสันพุ่งปรี๊้ดลงไปที่ท่อนเนื้อส่วนล่าง ทำ
เอา มันเบ่งพองตัวคับแน่นจนเค้ารู้สึกปวดหนึบ เขารีบก้มลงไปลากลิ้นเลียชิมรสเนื้อสาวที่ร่องอกขาวผ่องนั้นอย่างอร่อยในรส ชาติแห่งความหอม
หวาน ขณะที่สองมือหยาบกร้านก็บีบขยำเคล้นสองเต้าไปด้วยพร้อมกันอย่างหิวกระหาย

ชาย หนุ่มเสียเวลาหาตะขอยกทรงอยู่นาน กว่าที่จะพบว่ากุญแจสวรรค์สู่สองเต้าอวบนั้นอยู่ด้านหน้ามิใช่ด้านหลัง เหมือนยกทรงทั่วไป เมื่อค้นพบ
เป้าหมายแล้ว เพียงพริบตาเดียวตะขอเกี่ยวที่พยายามปกป้องร่างเจ้าของไว้ก็โดนปลดออก เต้านมขาวสวยได้รูปเด้งผึงออกมาโชว์แบบเต็มตา
หัวนมงามงอนสีชมพูนั้นแข็งขึ้นมาเป็นเม็ดเหมือนกับว่าพร้อมที่จะให้เขาได้ลิ้มชิมรสได้ทุกเมื่อตามแต่จะต้องการ
"นมสวยจัง อืมมม" เก่งหอบหายใจกระเส่า ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปอ้าปากงับที่ตรงหัวนมไว้ แล้วออกแรงเลียดูดดุนไปทั่วอย่างหิวโหย เต้านมอีก
ข้าง ก็อยู่ภายใต้การฟอนเฟ้นของมือหยาบที่บีบขย้ำใส่อย่างมันส์มือ ส่วนมืออีกข้างก็เลื่อนลงไปที่ท่อนขาขาวเนียนสวยของฝ้าย ขยับเลิกชายกระ
โปรง พยาบาลขึ้นไปจนถึงเอว จากนั้นจึงล้วงมือลงไปที่เป้ากางเกง เค้าชะงักเล็กน้อยเมื่อพบว่ามือของเค้าสัมผัสเข้ากับเนินนูนที่มีขนอุยนุ่ม ๆ
แบบเต็มมือ ๆ เพราะตอนนี้ฝ้ายไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่
"อืออ" ร่างฝ้ายกระตุกไหวเบา ๆ ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้สติ เมื่อโดนสัมผัสเสียวรุกล้ำไปถึงจุดที่สำคัญที่สุด ปลายนิ้วของเก่งกรีดไล่ไปตามร่องอันเปียก
ชื้น แล้วสะกิดเข้ากับเม็ดติ่งเสียวแบบเน้น ๆ หลายครั้ง ไม่นานนักน้ำรักของพยาบาลสาวก็หลั่งไหลทะลักออกมาจนเปียกชุ่มร่องเสียวอีก ครั้ง

"หีสวยจัง ขอชิมหน่อยนะครับคุณฝ้าย" เก่งก้มลงมองร่องเสียวที่ฉ่ำเยิ้มอย่างระเริงใจ เค้ากล่าวขออณุญาติจากเจ้าของร่างที่ยังคงไม่ได้สติ เก่ง
เพ่งมองอย่างหื่นกระหาย กลีบแคมของพยาบาลสาวเมืองกรุงคนนี้ดูสวยงามอย่างบอกไม่ถูก มันเป็นสีแดงอมชมพูสลับกับสีขาวผ่องดูสะอาดตา
ไม่ เหมือนกับของพวกอีตัวที่เค้าเคยไปขึ้นครูกับรุ่นพี่ในงานรับน้องแม้แต่น้อย ของพวกอีตัวกรำสวาทเหล่านั้นดูมันยับยู่ยี่ เป็นสีดำคล้ำ และ
กลวงโบ๋ จนไม่สามารถที่จะคาดเดาได้เลยว่าพวกเธอได้ผ่านเกมสังวาสมาอย่างมากมายขนาดไหน ตอนนั้นเขาอยากจะลองทำเหมือนกับที่เห็น
ใน หนังโป๊ดูเหมือนกัน เขารู้สึกตื่นเต้นที่เห็นสาวสวยดาราหนังโป๊ดิ้นพล่าน ๆ อย่างลืมตาย เมื่อโดนชายหนุ่มดูดเม้มที่เนินสวรรค์ แต่เขาก็ไม่กล้า
ที่ จะทำแบบนั้นกับอีตัวที่เขาพาไปนอนด้วยได้ มาบัดนี้ร่องหีที่ปรากฎอยู่เบื้องหน้าทำเอาเขาอยากลิ้มชิมรสอย่างสุด ๆ แม้ว่าจะเป็นร่องหีที่เขา
เคยลิ้มชิมรสมาแล้วก็ตาม แต่ในตอนนั้นเขาอยู่ภายใต้ความควบคุมของวิญญาณร้าย ไม่ได้เป็นตัวของตัวเองเช่นในตอนนี้

" อืออ ..." ร่างไร้สติของฝ้ายสั่นกระตุกพร้อมกับร้องครางออกมาเบา ๆ เมื่อลิ้นสาก ๆ ลากเลียไปที่ร่องเปียกชื้นนั้นอย่างสะใจ รสชาติหอมหวาน
ของ น้ำรักที่หลั่งไหลออกมา และปฎิกิริยาตอบสนองของหญิงสาวทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้สติ ทำให้เก่งยิ่งรู้สึกตื่นเต้นอย่างที่สุด เขาลากลิ้นโลมเลียไปทั่ว
ร่องเสียวนั้นอย่างไม่รู้จักเบื่อ มันเหมือนน้ำทิพย์ที่ไม่มีวันหมด ยิ่งเขาโลมเลียมากเท่าไหร่ น้ำรักก็ยิ่งหลั่งไหลออกมาให้เขาได้ลิ้มชิมรสมากขึ้น
เท่านั้น เสียงดูดเลียดัง ซ๊วบ ซ๊วบ ลั่น อย่างไม่สนใจว่าใครจะได้ยิน ความเสียวซ่านเล่นงานหญิงสาวจนตัวแอ่นกระตุกเกร็งทั้ง ๆ ที่ยังหลับไหล
ไม่ ได้สติ อาการตอบรับของหญิงสาวยิ่งทำให้ เก่งรู้สึกสะใจยิ่งขึ้น เขาก้มหน้าก้มตาอ้าปากงับเนินเนื้อแบบเต็มปากเต็มคำ พร้อมกับตวัดลิ้นโลม
เลียบดบี้ไปที่ติ่งเสียว สองมือหยาบเอื้อมขึ้นไปจับกุมสองเต้าอวบแบบเต็ม ๆ มือ ก่อนที่จะบีบขยำคลึงเล่นอย่างสะใจในอารมณ์
" อื๊ออ อือออ ...." ฝ้ายร้องครางในลำคอ ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้สติ ก่อนหน้านี้เธอยังคงรู้สึกค้างคาในกามารมณ์อยู่แล้ว และเมื่อโดนความเสียวซ่านที่
มากล้นเหลือเล่นงานเข้า ก็ทำเอาร่างกายตอบรับความเสียวไปเองตามธรรมชาติ ร่างอวบอัดนั้นกระตุกเฮือก ๆ อย่างรุนแรงเมื่อถึงจุดสุดยอด
ร่องคลอดคัดหลั่งน้ำรักออกมาอย่างไม่ขาดสาย แม้ว่าเก่งจะพยายามออกแรงดูดกินอย่างเต็มความสามารถ แต่มันก็เยอะซะจนล้นทะลักเลอะ
เต็มหน้าของเขาอยู่ดี เก่งยังคงก้มหน้าก้มตาดูดร่องเนื้อเสียวอย่างเพ้อคลั่งในรสรักจนร่างงามนั้นหยุดสั่นไหวและสงบนิ่งเหมือนเดิม

" หีสวยจัง ทนไม่ไหวแล้ว ผมขอนะครับคุณฝ้าย" เก่งก้มลงมองร่องเสียวที่ฉ่ำเยิ้มอย่างระเริงใจ เค้ากล่าวขออณุญาติจากเจ้าของร่างที่ยังคงไม่ได้
สติ ก่อนที่จะขยับตัวขึ้นยืนแล้วรูดเอากางเกงและกางเกงในลงไปกองกับพื้นในคราวเดียวกันอย่างรวดเร็ว ท่อนเอ็นสีดำคล้ำอันใหญ่ดีดผึง
ออก ราว กับสัตว์ร้ายที่กำลังหิวจัดหลุดออกมาจากกรงขัง มันหงกหัวหงึก ๆ ชี้ไปทางสาวสวยที่อยู่ในชุดพยาบาลเหมือนจะจับจองว่านี่เป็นเหยื่อ
อันหอมหวานของมัน และก็คงจะไม่มีใครหน้าไหนที่จะมาขัดขวางความต้องการของเขาได้ ชะตากรรมของฝ้าย พยาบาลสาวสวยจะเป็นอย่างไร
เธอจะโดนชายอื่นยัดเยียดความเป็นสามีให้เธอหรือไม่ หรือจะมีใครมาช่วยเธอไว้ได้ทันท่วงที
รักยม ตอนที่ 35 คุณค่าแห่งชีวิต

.................................................................................

"อย่ามาแตะปู นะ กรี๊ดดดดดดดดด ออกไป ออกไปปปปป" เสียงหญิงสาวหวีดร้องออกมาสุดเสียงอย่างหวาดกลัว มาพร้อมกับแรงกระแทกอัน
รุนแรงที่ทำเอาอากาศรอบ ๆ ตัวเธอสั่นไหวกระเพื่อมไปมาราวกับระลอกคลื่นยักษ์ แรงอัดกระแทกพุ่งอัดใส่ร่างจิตวิญญาณของชายหนุ่มจนปลิว
ว่อนลอยละลิ่วไปในอากาศเหมือนว่าวที่เชือกสายป่านขาด ก่อนที่จะหล่นตุบลงกระแทกกับพื้นและล้มกลิ้งไปหลายรอบ
"แค่ก ๆ โอยยยย" เอกที่ล้มกลิ้งไปตามแรงกระแทกที่มองไม่เห็น ยันตัวขึ้นสำลักด้วยความรู้สึกจุกแน่น เค้ารู้ดีว่าภายในจิตแห่งนี้ หญิงสาวเจ้า
ของจิตมีอำนาจอย่างเต็มที่ ที่จะทำอะไรก็ได้ตามที่เธอต้องการ และโชคไม่ดีนักที่ดูแล้วท่าทางเธอจะอยู่ในอารมณ์หวาดกลัวอย่างรุนแรงเสียด้วย
แค่เริ่มต้นก็ไปไม่ถูกเสียแล้ว เขารู้สึกอับจนปัญญาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรได้ รักยมก็ไม่อยู่ซะด้วย หัวสมองหมุนติ้วทำงานอย่างหนักก็ยังไม่รู้ว่า
จะต้องทำอย่างไร ในขณะที่กำลังเขาเกือบจะยอมแพ้ ก็กลับได้ยินเสียงหวาน ๆ อันคุ้นหูดังขึ้นมาจากด้านหลัง
"พี่เอก ... นั่นพี่เอกหรือเปล่าคะ"

"ฝ้าย !!!!" เขาหันไปมองตามเสียงร้องเรียก ก็เจอกับจิตวิญญาณของฝ้าย เธออยู่ในสภาพเปลือยกายเช่นเดียวกับร่างจิตวิญญาณทั่วไป ท่าทาง
เธอดูจะตื่นกลัวอยู่ไม่น้อยทีเดียว เขาสงสัยอย่างหนักว่าฝ้ายเข้ามาในนี้ได้ยังไง
"พี่เอก ที่นี่ที่ไหน ฝ้ายกลัว" ฝ้ายเมื่อเห็นชายหนุ่มสุดที่รักของเธอ ก็รีบวิ่งเข้าไปหาพร้อมกับใช้สองแขนเพรียวนั้นโอบกอดร่างของเอกจนแน่น
ร่างบอบบางของเธอสั่นสะท้านระริกด้วยความหวาดกลัว ใบหน้าหวานฟุบแนบอยู่กับแผงหน้าอกของชายหนุ่ม
"ไม่เป็นไรแล้วนะ พี่อยู่นี่แล้ว จะไม่มีใครทำอะไรฝ้ายได้" เอกคว้ากอดฝ้ายไว้แนบอก พยายามเอ่ยปลอบประโลมด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนเพื่อให้
หญิงสาวหายจากอาการตื่นกลัว สองมือลูบไล้แผ่นหลังขาวเนียนของหญิงสาวอย่างเบามือด้วยความรักใคร่ เขารู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่ร่างจิต
วิญญาณของหญิงสาวนั้นให้ความรู้สึกสัมผัสเฉกเช่นเดียวกับร่างเนื้อที่เขาเคยจับต้อง เนื้อตัวนุ่มนิ่มของหญิงสาวที่เบียดแนบชิด ทำเอาเขารู้สึก
เร่าร้อนขึ้นมาทันที แก่นกายเริ่มตื่นตัวขึ้นมาดุนดันกับหน้าท้องอันเรียบเนียนของพยาบาลสาวสวย
"พี่เอก ..." ฝ้ายหัวเราะคิกคัก เมื่อสัมผัสได้ถึงแก่นกายอวบใหญ่ของแฟนหนุ่มที่บริเวณท้องน้อย ความหวาดกลัวดูจะหายไปหมดสิ้น มีแต่ความ
รู้สึกวาบหวามร้อนแรงเข้ามาแทนที่ เธอรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้อยู่ภายใต้อ้อมกอดอันแสนอบอุ่นนี้ ร่างขาวเนียนเริ่มซุกตัวบดเบียดเข้าไปมากขึ้น
"เอ่อ ... เรารีบไปคุยกับปูก่อนดีกว่า" ชายหนุ่มใช้มือจับไหล่นุ่มนิ่มของสาวสวยแล้วออกแรงผลักออกเบา ๆ แม้ว่าความกระสันจะกำลังคุกรุ่นอยู่
แต่นี่ไม่ใช่เวลาที่จะมาทำแบบนี้ เขารีบห้ามใจตัวเองก่อนที่จะไปไกลเกินจะหยุดได้
"อืออ ... คุณปูอยู่ที่นี่เหรอคะ" ฝ้ายคลายวงแขนที่กอดรัดชายหนุ่มอยู่ออกช้า ๆ อย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก
"ใช่แล้ว ที่นี่คือภายในจิตใจของปู เมื่อกี้พี่พยายามคุยแล้ว แต่เธอไม่ยอมคุยด้วย แต่ถ้าเป็นฝ้ายที่เป็นผู้หญิงก็ไม่แน่" ชายหนุ่มเริ่มมองเห็น
ทางออกอย่างน้อย ๆ ผู้หญิงด้วยกัน ก็น่าจะยอมคุยกันได้
"..... ที่นี่คือโลกวิญญาณงั้นเหรอ ... ฝ้ายนึกว่าร่างวิญญาณจะลอยไปลอยมา แล้วก็สัมผัสไม่ได้ซะอีก ... แต่นี่" เธอเอื้อมมือไปป่ายแปะที่ร่าง
ของชายหนุ่มด้วยความแปลกใจ สัมผัสที่ได้รับมันเหมือนกับตอนปกติ หากเป็นเช่นนี้แล้ว ร่างวิญญาณกับร่างเนื้อจะต่างกันยังไงล่ะ
"พี่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน มันเป็นโลกที่ไม่มีใครรู้จักจริง ๆ หรอก แต่ตอนนี้เรารีบไปคุยกับปูได้แล้ว" ชายหนุ่มเองก็ไม่รู้คำตอบ เขาได้แต่จูงมือ
ฝ้าย แล้วพาเดินตรงไปยังทิศทางที่เค้าเพิ่งโดนกระแทกจนปลิวกระเด็นออกมา

"ว่าแต่ ฝ้าย เข้ามาในนี้ได้ยังไง?" เอกเอ่ยถามเมื่อนึกขึ้นได้
"ฝ้าย ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ... เมื่อกี้นี้ตอนที่จับมือพี่เอกไว้ มันเหมือนมีพลังอะไรร้อนวูบวาบ ๆ วิ่งผ่านเข้ามาทางนั้น ... ตอนนั้นฝ้ายก็คิดในใจ
ว่าอยากจะตามมาช่วยพี่เอกด้วย แล้วอยู่ดี ๆ ฝ้ายก็รู้สึกเหมือนโดนดูดเข้าไปในหลุมอะไรบางอย่าง ฝ้ายเห็นพี่เอกในระหว่างนั้น ก็เลยร้องเรียก
แต่เหมือนพี่เอกจะไม่ได้ยิน ฝ้ายพยายามออกแรงฝืนให้ไปหาพี่เอก แต่เหมือนแรงดูดจะพาฝ้ายไปคนละที่ ฝ้ายก็ไม่รู้จะทำยังไง แล้วจากนั้น
ก็มีเด็กน้อยสองคน แต่งตัวแปลก ๆ เหมือนเด็กไทยโบราณมาจับมือฝ้ายไว้ พวกเค้าจับฝ้ายเหวี่ยงมาทางพี่เอก แล้วพวกเค้าโดนหายไปทาง
ไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน" ฝ้ายเล่าบรรยายเรื่องราวเป็นฉาก ๆ
"อืมมมม ... พอจะเดาเหตการณ์ออกล่ะ ถึงว่าซิรักยมถึงได้หายไปซะเฉย ๆ" เอกทำท่าทางพินิจพิเคราะห์ เป็นไปได้ที่ตอนนี้รักยมอาจจะหลงไป
ในคนละสถานที่เพราะพยายามช่วยดึงฝ้ายกลับมา เพราะหากปล่อยให้ดวงจิตของฝ้ายหายไปล่ะก็คงจะอันตรายน่าดู แต่เป็นรักยมก็น่าจะไม่มี
อะไรพวกเค้าน่าจะหาทางกลับเองได้
"รักยม อะไรคะ ? ... อุ๊ยยยย อืมมม อะ อาาาา" ฝ้ายเอ่ยถามสีหน้าสงสัย แต่อยู่ดี ๆ ก็ร้องครางเสียงหลงออกมา เธอรู้สึกแปลก ๆ แข้งขาอ่อน
แรงจนเกือบจะทรุดตัวล้มลง
"เป็นอะไรหรือเปล่าฝ้าย ?" เอกพยุงร่างของฝ้ายไว้ได้ทันก่อนที่เธอจะหล่นตุบลงไปกองกับพื้น
"อือออ ซี้ดดดสส มะ ไม่รู้ค่ะ ... ฝ้ายรู้สึกแปลก ๆ เหมือนกับว่า ... อะ อูยยย อือออ" ฝ้ายร้องครางเสียงยาว เอามือบีบที่ท่อนแขนของเอกจนแน่น
สัมผัสสยิวซ่านที่บริเวณร่องหลืบบังเกิดขึ้นมาอย่างกระทันหัน เธอรู้สึกเหมือนมีอะไรนุ่ม ๆ ชื้น ๆ กำลังแหย่แยงไปมาที่กลีบเสียวของเธอ
ความเสียวซ่านรุกเร้าเข้าใส่ราวกับไฟฟ้าช๊อตวิ่งพล่านไปทั่วตัว
"ซี้ดสสสสส ... พี่เอก ... ช่วยด้วย อาาาา ..." เธอร้องครางกระเส่าอย่างยั่วยวน สองขาขาวเนียนขยับเข้าไปหนีบเบียดเสียดสีด้วยความเสียวที่บัง
เกิดขึ้น เธอซุกตัวเข้าไปในอ้อมกอดชายหนุ่มที่กำลังงุนงงกับเหตการณ์ที่เกิดขึ้น แล้วบิดตัวไหวไปมาเร่า ๆ ตามความร้อนผ่าวที่ร่องหลืบนั้น พวก
เขาทั้งสองคนไม่รู้เลยว่า ร่างเนื้อกับร่างจิตนั้นมีความเกี่ยวพันกันอยู่ อะไรที่ร่างเนื้อรู้สึกร่างจิตก็จะรับรู้ไปด้วย และขณะนี้ร่างเนื้อของสาวสวย
กำลังโดนเก่งกระทำชำเราด้วยแรงไฟราคะอันล้นอกอยู่ ความเสียวอันนั้นจึงส่งผ่านมายังร่างจิตจนสาวสวยต้องร้องครวญครางแบบนี้
"ฝ้าย ..." เอกรู้สึกเป็นห่วงฝ้าย แต่ในขณะเดียวกันท่าทางยั่วยวนเร้าอารมณ์ของสาวสวยก็ปลุกอารมณ์อยากของเค้าขึ้นมาพร้อมกัน
"ซี้ดดสสสส พี่เอก" เธอบิดตัวไหวไปมาไม่นานนัก สาวสวยไม่ไหวแล้ว เธอบิดตัวเร่า ๆ แอ่นอก โยกเอว ตัวกระตุกเกร็ง ร้องกรี๊ดออกมาสุดเสียง
แล้วก็เนื้อตัวอ่อนหมดเรี่ยวแรงฟุบลงแนบอกของชายหนุ่ม เธอหอบหายใจหนัก ๆ เสียงกระเส่า ลมหายใจอุ่น ๆ ราดรดกล้ามเนื้ออันแข็งแรงจน
มันแทบจะอ่อนยวบยาบ

เอกปล่อยให้ฝ้ายพักอยู่ในอ้อมกอดของเขาอยู่ครู่ใหญ่ ไม่นานนักเนื้อตัวร้อนผ่าวของเธอก็เริ่มเย็นลงและหายจากสั่นสะท้าน
"ดีขึ้นหรือยังน่ะ ..." ชายหนุ่มถามฝ้ายที่แหงนหน้าขึ้นมาจ้องมองเค้าด้วยดวงตากลมโตแทบไม่กระพริบ
"... พี่เอก แกล้งฝ้ายเหรอ ..." สาวสวยพยายามหาคำอธิบายให้อาการของตัวเอง
"เฮ้ย ... พี่จะแกล้งยังไงล่ะ ฝ้ายเป็นอะไรก็ยังไม่รู้เลย แล้วตกลงหายหรือยังล่ะเนี่ย" เอกเอื้อมมือไปอังที่หน้าผากของฝ้ายด้วยความห่วงใย แต่ก็
ไม่พบความรู้สึกผิดปกติอะไร เนื้อตัวของเธออุณหภูมิปกติ
"ดีขึ้นแล้วล่ะค่ะ ... ไม่รู้สึกแปลก ๆ เหมือนเมื่อกี้แล้ว เดี๋ยวฝ้ายพักอีกหน่อยก็คงหาย" สาวสวยซุกหน้ากับกล้ามเนื้อหน้าอก ก่อนที่จะเผลอยิ้ม
อย่างดีใจ เธอรู้สึกดีไม่น้อยกับการแสดงออกถึงความห่วงใยของแฟนหนุ่ม ความจริงเธอรู้สึกหายดีแล้ว แต่ยังอยากจะซุกไออุ่นแบบนี้ต่อไปอีก
"ฮืออ ฮือออ" เสียงหญิงสาวร้องไห้ดังออกมาจากที่ไม่ไกลนัก ฝ้ายสะดุ้งตัวเบา ๆ เหลือบหันมองไปตามเสียงร้องไห้ ก็เห็นร่างหญิงสาวนางหนึ่ง
นั่งกอดเข่าร้องไห้อยู่ เธอไม่แน่ใจว่านั่นคือปูหรือเปล่าเพราะไม่ได้เห็นหน้า จึงหันหน้ามามองเอกด้วยความสงสัย เอกเพียงตอบด้วยการพยัก
หน้าแล้วปล่อยแขนที่ประคองกอดร่างของฝ้ายออก เป็นสัญญาณให้ฝ้ายเป็นคนจัดการ

..............................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #47 on: January 15, 2010, 03:46:46 PM »
ปูเงยหน้าเหลือบชำเลืองขึ้นมามองร่างหญิงสาวที่กำลังเดินเข้าไปหาเธอ เผยให้ฝ้ายมองเห็นคราบน้ำตาที่นองเต็มสองแก้ม ดวงตาสวยนั้นบวม
แดง จมูกขาว ๆ แดงช้ำ ด้วยแรงสะอื้นไห้จนหมดสวย
"ปู ไม่ต้องกลัวนะ พวกเรามาช่วยคุณออกไป" ฝ้ายทิ้งเอกให้รออยู่ห่าง ๆ แล้วเดินเข้าไปหาปูช้า ๆ เพื่อระวังไม่ให้ปูตกใจกลัวซะก่อน และดู
เหมือนว่าจะได้ผล เธอไม่ได้แสดงความหวาดกลัวออกมา เหมือนตอนที่เอกเดินดุ่ย ๆ เข้าไปหาเธออีกแล้ว
"....." ปูยังคงนั่งนิ่งไม่ตอบ เธอนั่งมองฝ้ายที่เดินเข้าไปหาด้วยสีหน้าเฉยชาที่เดาความรู้สึกไม่ออก เอกยืนมองดูช่วยลุ้นอยู่ห่าง ๆ เขาอยากรู้อยู่
เหมือนกันว่า พยาบาลสาวคนนี้จะทำอย่างไร เพื่อคุยกับปูให้รู้เรื่อง และสิ่งที่ฝ้ายพยาบาลสาวคนสวยทำก็คือ ลงไปนั่งคุกเข่าอยู่ข้าง ๆ ปู แล้วใช้
สองแขนโอบกอดปูไว้
"ไม่เป็นอะไรแล้วนะ พวกเราอยู่นี่แล้ว ไม่มึใครทำอะไรปูได้อีก พี่รับรองนะ" ฝ้ายกอดปูไว้แน่น พร้อมกับส่งเสียงปลอบประโลมอย่างอบอุ่น
บทเรียนวิชาพยาบาลที่เธอเคยร่ำเรียนมาช่วยเธอได้ไม่น้อยทีเดียว การพูดคุยกับผู้ป่วยที่มีอาการทางจิต อันดับแรกสุดจะต้องให้เขาหรือเธอ
มั่นใจก่อนว่าตัวคนที่เจรจาด้วยไม่มีอันตราย และตัวคนไข้ต้องอยู่ในสภาวะที่ปลอดภัยจากอันตรายด้วย
".... ฮือออออออ " ปูกอดฝ้ายตอบเหมือนกับเด็กน้อยที่ต้องการความอบอุ่นจากแม่ เธอส่งเสียงร้องไห้โฮมากกว่าเดิม ราวกับว่าที่ร้องอยู่ก่อน
หน้านี้เธอยังร้องไห้ออกมาไม่เต็มที่ และอยู่ดี ๆ ก็มีเม็ดฝนเม็ดใหญ่ตกลงมาหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้มองไม่เห็นสภาพรอบข้าง นี่คงจะเป็น
เสมือนสภาพจิตใจของปูตอนนี้กระมัง แม้ว่าฝ้ายจะรู้สึกเจ็บจากสัมผัสอันหนักหน่วงของเม็ดฝนที่ร่วงหล่นลงมา แต่เธอก็กลับยิ่งกระชับกอดร่าง
จิตของปูให้แน่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อบ่งบอกว่าเธอจะปกป้องปูอย่างเต็มที่
ครืด ครืดดด เสียงพยาบาลในชุดขาวเข็นรถเข็นคนไข้เดินผ่านหน้าห้องพยาบาลเจ้าปัญหาไปอย่างช้า ๆ เธอแอบชำเลืองมองเข้าไปด้านในห้อง
ผ่านกระจกใสที่หน้าประตูแต่ก็ไม่เห็นใครเลย เธอแอบลุ้นอยู่ว่าฝ้ายเพื่อนสาวสวยของเธอ จะไปได้ดีกับหมอหนุ่มอนาคตไกลคนนั้นหรือไม่ แต่
ก็ต้องผิดหวังเพราะเธอไม่เห็นอะไรเลย เธอจึงเดินผ่านหน้าห้องไปโดยไม่รู้เลยว่าเพื่อนร่วมอาชีพของเธอนั้นกำลังโดนกระทำชำเราอะไรอยู่
ฝ้ายพยาบาลสาวสวยในสภาพกึ่งเปลือยนั่งสลบไสลแน่นิ่งอยู่บนเก้าอี้ข้างเตียงนอนคนไข้ เธอเอนตัวหลับพริ้มพิงกับพนักพิงหลัง สาบเสื้อ
พยาบาลสีขาวแบะแยกออกจากกัน ยกทรงตัวสวยหล่นตุบลงไปกองอยู่ที่เอวคอดกิ่ว เผยหน้าอกขาวอวบนวลเนียนสวยได้รูปให้โชว์ตัวหรา
อยู่อย่างที่เจ้าตัวไม่สามารถที่จะปิดป้องได้ ขณะเดียวกันสองขาขาวเรียวก็ถ่างแยกออก โชว์เนินสวรรค์แสนโหนกนูนที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักที่เอ่อ
ล้นออกมา กลีบเสียวของเธอที่เพิ่งจะไปถึงจุดสุดยอดเมื่อกี้นี้ ยังคงออกแรงตอดรัดอากาศตุบ ๆ เบา ๆ เหมือนกับจะบอกว่าเธอพร้อมรับการสมสู่
อันร้อนแรงแล้ว

เก่งหนุ่มบ้านนานั่งคุกเข่าอยู่ในสภาพเปลือยกาย อวดโชว์ร่างกายบึกบึนสีดำคล้ำที่โดนแผดเผาด้วยไอแดดจากการทำไร่ทำสวนอยู่เป็นประจำ
ดวงตาของเขาร้อนผ่าวจนแดงกล่ำ เขาหายใจหอบถี่รุนแรงด้วยแรงใคร่ปราถนาในกามารมณ์ ท่อนเอ็นอวบอ้วนสีดำคล้ำที่เต็มไปด้วยเส้นเลือด
ปูดโปนแข็งตัวเหมือนท่อนไม้ มันชี้ตระหง่านผงกหัวหงึก ๆ อยู่อย่างหงุดหงิดใจ มันรอคอยอยู่เนิ่นนานแล้วก็ยังไม่ได้มุดเข้าไปสำรวจถ้ำสวาท
อันอบอุ่นของสาวสวยทั้ง ๆ ที่อยู่ห่างกันแค่คืบซักที เก่งชะงักอยู่อย่างนั้นมาครู่ใหญ่แล้ว เขามองสำรวจเรือนร่างงามหมดจดของพยาบาลสาว
คนสวยที่นอนสลบไสลในสภาพกึ่งเปลือยอีกครั้งอย่างพินิจพิเคราะห์ด้วยแรงปราถนาแห่งกาม เมื่อกี้นี้ขณะที่เขากำลังหน้ามืดตามัวคิดแต่จะ
สอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปเพื่อคลายความกระสันนั้น ก็เหลือบสายตาไปมองเห็นน้ำตาใส ๆ ไหลพรากออกมาจากสองตาของปูแฟนสาวที่นอนหลับ
อยู่ ความผิดชอบชั่วดีและศักดิ์ศรีของเขากลับมาทำงานอีกครั้ง ภาพแฟนสาวที่โดนหมอผีชั่วช้าสามานย์กระทำชำเราฉุดคร่าพรหมจรรย์ไปในค่ำ
คืนก่อนวิวาห์อย่างอุกอาจ โดยที่เขาผู้ซึ่งเป็นว่าที่สามีไม่อาจที่จะทำอะไรได้เลยแม้แต่น้อย ภาพนั้นแว้บผ่านเข้ามาในสมองอีกครั้งอย่างแจ่มชัด
มันช่างเป็นสิ่งที่โหดร้ายจนเขาทนรับแทบไม่ได้ แล้วนี่ ...... แล้วนี่เขากำลังจะทำสิ่งเดียวกันนั้นงั้นหรือ ? เปล่าหรอกสิ่งที่เขาทำนั้นร้ายกาจกว่ามาก
เพราะเค้ากำลังจะข่มขืนแฟนสาวของคนที่กำลังเสี่ยงชีวิตช่วยแฟนของเขา เก่งกัดฟันกรอด ๆ เขากำหมัดแน่นความรู้สึกเกลียดชังรุนแรง
พวยพุ่งอัดฉีดไปทั่วร่าง ในตอนนี้เขามิได้เกลียดชังใครอื่น หากแต่เป็นตัวเขาเองที่เกิดความรู้สึกไม่อยากที่จะให้อภัยตัวเอง สิ่งที่เขากำลังทำมัน
ช่างเป็นสิ่งเลวร้ายเหลือเกิน เขาหันไปมองดูปูที่น้ำตายังคงไหลพรากอยู่อีกครู่ใหญ่อย่างสำนึกผิดก็ลุกขึ้นยืนดึงกางเกงขึ้นมาสวมใส่ แล้วจัดแจง
จัดเครื่องแต่งกายของฝ้ายให้เป็นปรกติ ก่อนที่จะขยับตัวไปนั่งจับกุมมือของแฟนสาวที่ขอบเตียงอีกด้านเพื่อให้กำลังใจตามที่ควรจะเป็น
ในห้วงแห่งโลกจิตวิญญาณ เวลาผ่านไปชั่วครู่ใหญ่ เหมือนวิธีการของฝ้ายจะได้ผล และก็เป็นโชคดีของตัวเธอเองด้วยเหมือนกันที่ ปูร้องไห้ออก
โฮออกมาอย่างเต็มที่ จนร่างเนื้อของเธอถึงกับต้องหลั่งน้ำตาตาม และทำให้ฝ้ายรอดพ้นจากการโดนกระทำชำเราได้อย่างหวุดหวิด
"ฮึก ฮึก ..." เสียงปูสะอื้นไห้เบาลงเรื่อย ๆ พร้อม ๆ กันกับสายฝนที่ค่อย ๆ โปรยปรายลงมาน้อยลงเรื่อย ๆ จนตอนนี้เหลือเพียงสายฝนปรอย ๆ
"ไม่เป็นอะไรแล้วนะ ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้ว ผีสาวตัวนั้นพวกเราก็จัดการแล้ว" ฝ้ายลูบหัวของปูไปมา เหมือนกำลังปลอบใจเด็กน้อยขี้แย
"แต่ปูกลัว ลุงคนนั้น เค้า ... เค้าทำร้ายปู ฮือ ฮือ" ปูยังคงร่ำไห้กอดร่างของฝ้ายไว้แน่น
"ตอนนี้พวกเราอยู่ที่โรงพยาบาลนะ ตำรวจอยู่กันเต็มเลย ไม่มีใครทำอะไรปูได้หรอก คุณเก่งก็รออยู่ด้วยนะ" ฝ้ายพูดปลอบได้ค่อนข้างดีทีเดียว
"... แต่ว่า ... พ่อ แม่ พี่ น้อง ของปูตายหมดแล้ว ตายหมดแล้ว ฮืออ ปูไม่เหลือใครแล้ว ปูอยากตาย" เหมือนจะคุ้มดีคุ้มร้าย อาการสงบหายไป
เธอส่งเสียงกรีดร้องเสียงดังลั่นเหมือนกับคนบ้า ทำเอามิติโดยรอบสั่นไหว คึ่ก คึ่ก ไปมาเบา ๆ เหมือนกับเกิดแผ่นดินไหว ความโหดร้ายที่เธอ
ได้รับ ทำเอาสาวน้อยบอบบางอย่างเธอไม่อยากที่จะรับมันไหวอีกต่อไป เอกที่มองอยู่ห่าง ๆ ก็แอบนึกตาม เขาไม่มีเหตผลอะไรเลยที่จะโน้มน้าว
เธอให้อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

"เพียะ" เสียงฝ่ามือเล็ก ๆ ของฝ้าย ตบไปที่หน้าของปูอย่างแรงจนเสียงดัง หน้าของปูสะบัดหงายไปตามแรงมือ
"ฮึก ฮึก ..." ปูหยุดหวีดร้อง เธอทำหน้างง ๆ กับเหตการณ์ที่เกิดขึ้น เธอเอามือไปลูบที่แก้มตัวเองเบา ๆ พร้อมกับหันมามองฝ้ายอย่างงง ๆ
"อย่าพูดบ้า ๆ นะ อยากตายอะไรกัน" ฝ้ายที่ทำสีหน้าอ่อนโยนมาตลอด กลับพูดด้วยอารมณ์โกรธเคือง น้ำตาใส ๆ ไหลเจิ่งนองออกจากตาสวย ๆ
ของเธอทั้งสองข้างอย่างไม่อาจบังคับได้
"ตายไปแล้วจะทำอะไรได้ล่ะ ตายไปแล้วเธอจะไปเป็นเหมือนผีสาวตนนั้นน่ะเหรอ ผีที่ไม่รู้จักความรัก ผีที่ไม่มีความสุข แบบนั้นเหรอ ...."
เธอหยุดเว้นจังหวะหน่อยนึง ก่อนที่จะพูดต่อ
"รู้มั้ยมีคนมากมายที่ยอมสู้อย่างไม่ย่อท้อ แค่เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ แต่นี่ปูจะอยากตายกันง่าย ๆ อย่างงั้นเหรอ .... รู้มั้ย แม่ของฝ้ายป่วยเป็นมะเร็ง
ระยะสุดท้าย อาการหนักเจียนตายตั้งแต่ฝ้ายยังเด็กอยู่ หมอบอกว่าไม่มีทางรักษาได้ และจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 1 ปี ตอนนั้นแม่ผอมจนเหลือ
แต่หนังหุ้มกระดูก จะกินก็ไม่ได้ จะนอนก็ไม่หลับ จะขยับตัวแต่ละทีก็เจ็บปวดไปทั้งตัว แต่แม่ก็ยังคงสู้ชีวิต แม่ไม่มีวันยอมแพ้กับมัน แม่กัด
ฟันสู้ตายเพื่อมีชีวิตอยู่ .... รู้มั้ยว่าทำไม" ฝ้ายหยุดเว้นจังหวะ มองสบตากับปูอยู่ครู่ใหญ่ แล้วพูดต่อ
"แม่บอกว่าแม่จะต้องมีชีวิตอยู่เพื่อดูฝ้ายเรียนจบ ดูฝ้ายทำงาน แม่จะรอดูฝ้ายแต่งงาน มีลูก มีหลาน มีครอบครัวอย่างมีความสุข"
" .... แต่น่าเสียดาย ... แม่ของฝ้ายทนสู้กับโรคร้ายนั้นได้แค่ 7 ปี ... 7 ปีกับการทุกข์ทนทรมาณที่แสนยาวนาน ฝ้ายเคยคิดสงสารไม่อยากให้
ท่านทรมาณมากไปกว่านี้แล้ว แต่วันที่ท่านจากไป ท่านบอกว่าอะไรรู้มั้ย ... แม่พูดด้วยเสียงแหบแห้ง แต่ใบหน้ากลับเต็มไปด้วยรอยยิ้มอย่าง
มีความสุข แม่บอกว่าแม่มีความสุขที่สุดที่ได้เห็นลูกสาวคนเดียวของแม่ ได้ใส่ชุดครุยรับปริญญา และแม่จะพยายามทนดูต่อไปจนกว่าจะได้
อุ้มหลาน แม่จะพยายามอยู่จนถึงที่สุดเพื่อที่จะได้เห็นฝ้ายมีความสุข..." ฝ้ายเอื้อมมือมาปาดเช็ดน้ำตาที่ยังคงไหลนองออกไป
"แต่ แต่ว่าแม่ก็ทนต่อไปไม่ไหว ท่านจากฝ้ายไปด้วยรอยยิ้มในคืนนั้น คืนที่ฝ้ายรับปริญญา ฮืออ ฮือออ" ฝ้ายที่เป็นคนปลอบใจกลับทรุดตัวลง
นั่งร้องไห้โฮราวกับเสียสติ
เอกเดินเข้าไปโอบกอดฝ้ายไว้แนบอก เขารู้สึกสงสารฝ้ายขึ้นมาจับใจ เขาไม่เคยรู้ความจริงข้อนี้เลย ว่าฝ้ายเองก็เคยมีความหลังที่โหดร้ายแบบนี้
อยู่ด้วย ฝ้ายร้องไห้โฮซบกับอกอุ่น ๆ ของแฟนหนุ่มเหมือนกับต้องการจะระบายเอาความอัดอั้นในใจที่เก็บกดไว้มาแสนนานออกมาให้หมด
ชายหนุ่มรับรู้ได้ถึงความเศร้าจากน้ำตาเปียก ๆ ที่อุ่นและชื้นแฉะอยู่เต็มแผงหน้าอก เนื้อตัวของฝ้ายสั่นระริกเหมือนลูกนกตัวเล็ก ๆ ที่พลัดหลง
จากแม่ เธอบดเบียดร่างเล็ก ๆ ของเธอกับร่างของชายหนุ่มจนแนบแน่น เหมือนจะพยายามไขว่คว้าหาความอบอุ่นมาเติมเต็มจิตใจที่เศร้า
หมองนั้นให้ดีขึ้น ชายหนุ่มกอดรัดร่างของเธอเป็นการตอบกลับ ความรักความอบอุ่นที่มีให้ ทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น อืม เธอชอบความรู้สึกแบบนี้
เหลือเกิน ความรู้สึกที่มีใครสักคนที่ห่วงหาอาทรในตัวเธอสวมกอดเธอไว้แน่น ๆ ให้เหมือนกับว่าจะไม่ยอมปล่อยให้เธอหนีหายไปไหน

เอกยังคงกอดร่างฝ้ายไว้อย่างแนบแน่น เขาหันไปมองทางปูที่ดูเหมือนจะสงบลงไปเยอะ เธอคงจะเริ่มคิดบางอย่างได้แล้ว
"ปูบอกว่าไม่เหลือใครอีกแล้วในชีวิตนี้ ... แล้วผู้ชายคนที่คอยเฝ้าดูแลเธออยู่ไม่ห่างล่ะ คนนั้นคือใคร" เอกพูดถามปู
"....... พี่เก่ง ..." ปูบ่นรำพึงชื่อชายคนรักเบา ๆ
"ที่ด้านนอก ผู้ชายที่รักปูอย่างหมดใจ เค้าจับกุมมือของปูอยู่นะ เธอไม่รับรู้ถึงความรักความอบอุ่นที่เค้ามอบให้เลยเหรอ" เอกพูดต่อ
"....พี่เก่ง ยังรักปูอยู่เหรอ...." ปูพูดเสียงแหบพร่า เธอบีบมือของตัวเองแน่น เหมือนจะพยายามสัมผัสถึงความรักความอบอุ่นที่ถ่ายทอดเข้ามา
"ใช่แล้วล่ะปู คุณเก่งเค้าเฝ้าดูแลปูอยู่ไม่ห่างเลยนะ เค้าจะต้องรักปูมากแน่ ๆ" เอกพูด
"แต่ปูไม่บริสุทธิ์อีกต่อไปแล้ว ปูโดนมันข่มขืน แถมเมื่อกี้ปูยังมีอะไรกับหมอคนนั้น แล้วก็คุณ ... อีก เค้าจะยังรักปูได้สนิทใจอีกเหรอ" เธอ
มองไปทางเอกน้ำตาของเธอเริ่มไหลปริ่มออกจากเบ้าตาสวยนั้นอีกครั้ง

"ผิดแล้วล่ะครับปู" เอกเอื้อมมือไปจับมือของปูไว้ พลางมองลึกเข้าไปในดวงตาสีดำเข้มที่เต็มไปด้วยน้ำตานั้น
"สำหรับผู้ชายแล้ว หากเรารักใครสักคนด้วยใจล่ะก็ ต่อให้ผู้หญิงคนนั้นจะเป็นยังไง เราก็ไม่สนใจทั้งนั้น" เอกพูดน้ำเสียงจริงจัง ภาพน้องหญิง
ลอยขึ้นมาในใจทันที หากน้องหญิงของเขาต้องเจออะไรแบบนี้เข้าล่ะก็ เขาก็ยังยินดีที่จะรักเธอด้วยความเต็มใจ มันไม่ใช่คำพูดที่พูดขึ้นมาเพื่อ
ให้ดูสวยหรูอย่างแน่นอน หากแต่เป็นคำพูดที่เปล่งออกมาจากเบื้องลึกของจิตใจ
"...." ฝ้ายเองก็ส่งยิ้มแล้วมองไปทางเอกอย่างซาบซึ้งกับคำพูดนั้น ดูเธอท่าทางออกอาการเขินอาย เหมือนกับคิดว่าคำพูดนั้นของเอกหมายถึงเธอ
ซึ่งความจริงแล้วฝ้ายเองก็เป็นคนสวยน่ารักมาก หากแต่ว่าสำหรับเอกแล้ว คงยากที่จะหาใครมาแทนที่ผู้หญิงอันดับหนึ่งในดวงใจของเขา
"....." ปูนิ่งเงียบไปพักใหญ่ ดูเหมือนว่าเธอจะรับรู้ความจริงใจที่ผมถ่ายทอดให้กับเธอได้ ผ่านทางดวงตา สภาพรอบข้างเริ่มเปลี่ยนไปตาม
ความนึกคิดของปูเจ้าของดวงจิต ทะเลเลือดที่แผ่กว้างไม่สิ้นสุดเริ่มแปรเปลี่ยนไปเป็นพื้นหญ้าเขียวขจีดูสดใสมีชีวิตชีวา ใบหน้าสวยเริ่มฉีกยิ้มอัน
สดใสออกมาได้บ้างแล้ว พลันนั้นแสงสว่างจ้าสีขาวก็สาดส่องไปทั่วอาณาบริเวณ เอกและฝ้ายรู้สึกเหมือนสติตนเองกำลังจะดับวูบลงไปอีกครั้ง
"พ่อเก่งมากจ้ะ พวกหนูพากลับล่ะนะ" เสียงของเด็กน้อยสองคนหัวเราะคิกคักแว่วเข้ามาในโสตประสาทของเอกก่อนที่สติจะดับวูบหายไป
เอกลืมตาตื่นขึ้นมาช้า ๆ มองเห็นปูในชุดคนไข้มองเขาอยู่ตาใสแป๋ว มองไปด้านข้างมีฝ้ายและเก่ง ยืนมองเหมือนลุ้นอะไรบางอย่างอยู่ เขากวาด
สายตามองไปรอบ ๆ ห้อง ตอนนี้เขากลับเข้าร่างเหมือนเดิมแล้ว ปู และฝ้าย เองก็กลับมาอย่างปลอดภัย นี่แสดงว่าเขาทำสำเร็จแล้ว
"พี่เอกกลับมาแล้ว" ฝ้ายยิ้มอย่างร่าเริง เธอกระโดดเข้ามากอดรัดเอกเหมือนกับเด็ก ๆ
"ขอบคุณมากครับคุณเอก คุณฝ้าย ผมไม่รู้ว่าจะตอบแทนยังไงดี หากมีอะไรผมช่วยได้ล่ะก็ ผมยินดีช่วยเต็มที่นะ" เก่งเองก็โผเข้ากอดเอก
เหมือนกัน เขารู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจของเพื่อนที่เพิ่งรู้จักกันคนนี้มากมายนัก
"โอ๊ย ๆ ปูหนักนะ มากอดอะไรกันตรงนี้ล่ะ" ปูฟื้นขึ้นมาแล้วก็บ่นกระปอดกระแปดทันที
"แหม ก็คนมันรักกันนี่นา ฮ่า ฮ่า ฮ่า" เอกแกล้งกอดเก่ง แล้วส่งเสียงเย้าแหย่คนไข้สาวสวยตามนิสัยขี้เล่นของเขา
"ไปกอดกันที่อื่นเลยไป ปูยกพี่เก่งให้ก็ได้ แต่ต้องแลกกับพี่ฝ้ายนะ" ปูทำหน้างอนใส่เอื้อมมือไปจับแขนของฝ้ายไว้ ท่าทีของเธอทำเอาทั้ง
กลุ่มส่งเสียงหัวเราะร่าออกมาอย่างมีความสุข ในมิตรภาพที่มีให้แก่กัน แม้ว่ามันอาจจะเกิดขึ้นภายในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่พวกเขาก็มั่นใจว่า
คำว่ามิตรภาพจะคงอยู่กับพวกเค้าต่อไปอีกนานเท่านาน
บนตึกสูงระฟ้า ที่ห้องอาหารสุดหรูของโรงแรม 5 ดาว ใจกลางเมืองกรุง

นักดนตรีบนเวทีสองคนตั้งอกตั้งใจบรรเลงเสียงเพลงผ่านเปียนโนและไวโอลินอย่างสุดฝีมือ ท่วงทำนองหวานหูสบายอารมณ์ถูกบรรจงขับกล่อม
ออกมาให้บรรดาเศรษฐีผู้มีอันจะกินที่มาเป็นแขกใช้บริการและรับประทานอาหารในห้องอาหารแห่งนี้ได้รับฟัง ที่โต๊ะอาหารตัวหนึ่งบริเวณ
มุมสลัวแสงไฟ ซึ่งอยู่ติดกับกระจกบานใหญ่ เอกนั่งอยู่ในชุดสูทสากลสีดำแลดูทะมัดทะแมง เขาเหลือบมองดูเข็มนาฬิกาข้อมือที่ชี้ตรงไปที่เลข
12 อันบ่งบอกถึงเวลาเที่ยงคืนพอดี แม้ว่าด้านอกกระจกจะมองเห็นภาพวิวทิวทัศน์ของแสงไฟยามค่ำคืนจากหลอดนีออนในตัวเมืองอันสวยงาม
แต่ตอนนี้เขากลับรู้สึกว่าสาวสวยเบื้องหน้านั้นสวยงามกว่าภาพวิวใด ๆ

"สุขสันต์วันเกิดครับฝ้าย" เขาพูดพร้อมกับยกแก้วไวน์ราคาแพงระยับที่สะท้อนแสงไฟจนเป็นประกายวาววับขึ้นไปทางคู่ควงที่นั่งอยู่ตรงข้าม
"ขอบคุณค่ะ" ฝ้ายยกแก้วไวน์ขึ้นมาชนตอบ ใบหน้าสวยยิ้มหวานชื่นอย่างมีความสุขภายใต้แสงเทียนที่สาดส่องพอสลัว ๆ แก้มขาวผ่องแดงระ
เรื่อ เธอรู้สึกใบหน้าร้อนผ่าว ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอร์จากไวน์ราคาแพง ตอนนี้พยาบาลสาวคนสวยสลัดชุดพยาบาลมาสวมใส่ชุดราตรีแบบเปิด
ไหล่สีขาวสะอาดซึ่งทำให้ยิ่งขับสีผิวขาวนวลเนียนที่ขาวผ่องอยู่แล้วให้แลดูขาวใสจนเจิดจ้ามากยิ่งขึ้น ความขาวผ่องของลำคอและหัวไหล่กลม
กลึงของเธอสะท้อนแสงไฟราวกับจะเป็นประกายอยู่ในความมืดสลัวนี้ เนื้อผ้าบางเบาทำหน้าที่ปกปิดหน้าอกอวบใหญ่อย่างหมิ่นเหม่ หากเพียง
กระตุกผ้าเส้นเล็ก ๆ ที่ทำหน้ายึดตัวเสื้อไว้กับต้นคอเบา ๆ มันก็จะหลุดลุ่ยเปิดโชว์ความอุดมสมบูณณ์ชองเนินเนื้อหน้าอกกลมกลึงสวยได้รูป
ออกมาโดยง่าย เนื้อผ้ากระชับแนบรัดรึงกับสัดส่วนอวบอัดแบบแนบชิดเนื้อสาว ทำเอาเอกและหนุ่ม ๆ น้อยใหญ่รอบข้างต้องแอบเผลอมอง
และจินตนาการถึงสัดส่วนเรือนกายแสนยั่วยวนของสาวสวยคนนี้

ริมฝีปากบางถูกแต่งแต้มด้วยสีแดงสดของลิปสติคเนื้อเนียน ผมสีดำขลับเนียนนุ่มโดนรวบปัดมาอยู่ที่ด้านข้าง เพื่อโอ้อวดแผ่นหลังเปลือยเปล่า
ที่ไร้รอยสิวฝ้าให้คนรอบข้างได้ยลโฉมอย่างยั่วยวน เอกพยายามมองสังเกตก็ไม่เห็นมีสายรัดของยกทรงปรากฎออกมาจึงแอบเดาว่าวันนี้
พยาบาลสาวสวยแสนใจดีของเขานั้นโนบรา และก็เป็นอย่างที่เขาคาดไว้ ฝ้ายรู้สึกประหม่าเล็กน้อย เธอเพิ่งจะได้ลองใส่เสื้อตัวนี้เป็นครั้งแรก
หลังจากที่ฝนเพื่อนรักของเธอซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้เมื่อปีที่แล้ว ฝนกำชับเธอว่าหากจะใส่ชุดนี้จะต้องไม่ใส่ยกทรงจะได้ดูสวยและเซ็กส์ซี่
ด้วยความอยากลอง และอยากเอาใจแฟนหนุ่มเธอจึงลองทำตามคำแนะนำของเพื่อนรักคนนี้ดู และตอนนี้เธอก็รู้แล้วว่าสิ่งที่เพื่อนเธอพูดเป็น
ความจริง เพราะเธอกำลังตกเป็นสายตาหื่นกระหายอยากจากรอบทิศ โดยเฉพาะบริกรหนุ่มที่คอยยืนให้บริการอยู่ข้าง ๆ เธอ เขาแทบจะไม่
ยอมเดินออกไปห่างจากเธอซักเท่าไหร่นัก เธอรู้สึกได้ว่าสายตาอันแสนซุกซนตามประสาวัยรุ่นของบริกรหนุ่มนั้นพยายามสอดส่ายมองสำรวจ
ปราดเข้าไปในทรวดทรงองค์เอวของเธอแทบจะตลอดเวลา แต่ขณะเดียวกันก็อดรู้สึกภูมิใจตัวเองไม่ได้ ที่แฟนหนุ่มที่นั่งอยู่เบื้องหน้าก็กำลัง
มองดูเธอด้วยสายตาแบบเดียวกัน วันนี้เธอรู้สึกมีความสุขมากมายเหลือเกิน ที่ได้อยู่ร่วมกันกับชายหนุ่มที่เธอหลงรัก แม้ว่าเขาอาจจะมีเจ้าของ
จับจองหัวใจอยู่แล้วก็ตาม แต่คืนนี้เขาคนนี้จะเป็นของเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น เธอพยายามคิดปลอบใจตัวเอง หากแต่สาวสวยก็ยังรู้สึกได้ถึง
แรงหึงหวงที่เกิดขึ้นภายในใจ เธอรู้สึกอิจฉาคุณหนูคนสวยคู่รักตัวจริงของเอกขึ้นมาจับใจ ก็ผู้หญิงคนไหนบ้างล่ะที่ไม่อยากให้ผู้ชายที่ตนหลงรัก
มีแต่เธอเพียงคนเดียวเท่านั้น เธอยกแก้วไวน์ขึ้นลิ้มชิมรสชาติอันละเมียดละไมก่อนที่จะกระดกเข้าไปลำคอแบบอึกเดียวหมดเพื่อดับความว้าวุ่น
ในใจ เธอรู้สึกร้อนวาบเป็นทางยาวลงไปในลำคอทันทีที่กลืนไวน์ลงไป และเมื่อวางแก้วลงบริกรก็รีบกุลีกุจอเดินเข้ามาจัดแจงรินไวน์รสชาติดีใส่
กลับเข้าไปใหม่อย่างรวดเร็ว นี่เป็นแก้วที่ 8 ของเธอแล้วในค่ำคืนนี้

"ไม่นึกว่าฝ้ายจะชอบดื่มไวน์แบบนี้นะ ไม่งั้นจะได้พามาบ่อย ๆ" เอกมองหน้าฝ้ายทำตากรุ้มกริ่ม เขาแปลกใจเล็ก ๆ ไม่นึกว่าฝ้ายนิยมชมชอบ
เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอร์แบบนี้ด้วย และที่สำคัญวันนี้เธอคนนี้ดูร้อนแรงผิดปกติ
"นี่ฝ้ายก็เพิ่งจะลองดูเป็นครั้งแรกน่ะค่ะ รสชาติดีจัง พี่เอกคงต้องพาฝ้ายมาทานบ่อย ๆ แล้วล่ะ... นี่ไวน์อะไรคะ" ฝ้ายตอบพลางนึกอยากจะยั่ว
แฟนหนุ่มให้รู้สึกหึงหวงเธอบ้าง เธอจึงยกแก้วไวน์ด้วยท่วงท่ายั่วยวนแล้วหันไปถามบริการหนุ่มพร้อมกับแสร้งทำตาหวานเยิ้มใส่เขาต่อหน้า
"อะ เอ่ออ อะ อันนี้คือ ชาโตว์ไวน์ ปี 80 ครับ" บริกรหนุ่มตอบเสียงตะกุกตะกัก เขารู้สึกประหม่าเมื่อต้องสบตากับดวงตาหวานเยิ้มของสาวสวย
สุดเซ็กส์ซี่คนนี้ ด้วยตำแหน่งที่เขายืนอยู่ซึ่งอยู่ในมุมสูงทำให้สามารถมองลอดเนื้อผ้าเข้าไปเห็นร่องอกขาวเนียน และเขาก็แอบเห็นหัวนมสีชมพู
สวยแว้บ ๆ ด้วย กลิ่นหอม ๆ แสนยั่วยวนที่โชยมาจาง ๆ จากเรือนกายของหญิงสาวทำเอาเค้ารู้สึกเหมือนจะยืนไม่ติดพื้น ความกำหนัดเพิ่มขึ้น
อย่างรุนแรง จนรู้สึกปวดหนึบ ๆ ที่กลางเป้ากางเกง เขารู้สึกอิจฉาผู้ชายที่มาด้วยกันกับสาวสวยคนนี้ขึ้นมาจับใจ
"... งั้นขออีกแก้วนะคะ เต็มแก้วเลยก็ได้" ฝ้ายยกไวน์แก้วที่ 9 กระดกอึก ๆ เข้าไปรวดเดียวหมด ก่อนที่จะแกล้งแลบลิ้นเลียไปรอบปากอย่างยั่ว
ยวนกิเลสเพศตรงข้าม พลางส่งยื่นแก้วไวน์ให้บริกรหนุ่ม
"คะ ครับ" บริกรหนุ่มมือไม้สั่นระริก เขาแอบคิดจินตนาการถึงบทรักกับริมฝีปากบางสวยนั้นไปซะไกลแล้ว
"อะแฮ่ม ... เก่งกับปู น่าจะไม่มีปัญหาอะไรแล้วมั้ง" เอกแกล้งกระแอมพูดถึงเพื่อนใหม่ทั้งสองคนที่เพิ่งจะแยกตัวออกมา จนบริกรหนุ่มสะดุ้ง
ตกใจจนต้องก้าวถอยออกมาห่างจากสาวสวยทรงเสน่ห์ เขารู้สึกว่าบริกรหนุ่มคนนี้เริ่มจะละลาบละล้วงมากเกินไปแล้ว ความรู้สึกหึงหวงบังเกิด
ขึ้นเล็กน้อย ถึงแม้จะรู้ดีว่าสาวสวยแค่ต้องการแกล้งยั่วอารมณ์เค้าก็ตาม สายตายังคงจับจ้องที่หญิงสาวเบื้องหน้าอย่างมีความหมาย เขาเพ่ง
มองดวงตาอันฉ่ำเยิ้มของเธอ ใบหน้าขาวผ่องของเธอแดงระเรื่อ ลมหายใจถี่แรง จนทรวงอกขาว ๆ สั่นไหวเด้งสะท้านขึ้นลงเป็นระลอก ๆ ช่างดู
ดีมีเสน่ห์ไม่น้อย
"น่าจะไม่มีอะไรแล้วล่ะคะ ไว้ยังไงฝ้ายก็ไปตรวจเป็นระยะ ๆ อยู่แล้ว จนกว่าพวกเค้าจะออกจากโรงพยาบาล" ฝ้ายยิ้มอย่างพอใจที่ทำให้แฟน
หนุ่มรู้สึกหึงหวงได้สำเร็จ เธอหัวเราะคิกคักออกมาเบา ๆ พยายามตอบด้วยน้ำเสียงปกติ แต่ก็อดสั่นสะท้านไปกับสายตาคมกริบของแฟนหนุ่ม
คนนี้ไม่ได้ เธอรู้สึกได้ถึงความร้อนแรงของไฟอารมณ์แห่งตัณหาที่กำลังเผาผลาญอยู่ภายในใจของเขาและเธอได้อย่างชัดเจน

"อืมม งั้นอยากจะสั่งอะไรเพิ่มอีกมั้ยล่ะ อาหารหมดแล้ว" เอกถามต่อ
"... อืมม อิ่มแล้วค่ะ ตอนนี้ฝ้ายอยากกินอย่างอื่นมากกว่า ...." ฝ้ายตอบพร้อมกับส่งสายตายั่วยวนกิเลส ... ที่ใต้โต๊ะเธอถอดรองเท้าส้นสูงออก
แล้วยกฝ่าเท้าไปแปะป่ายที่เป้ากางเกงของเอกพร้อมกับขยับบดขยี้ลูบไล้สัมผัสท่อนเนื้อร้อนผ่าวนั้นไปมาเบา ๆ อารมณ์และความต้องการที่
คุกรุ่นอยู่ภายใน ทำให้เธอกล้าทำแม้แต่สิ่งที่เธอยังไม่เคยคิดมาก่อน ถึงแม้ว่าจะมีผ้าคลุมโต๊ะยาวลงไปถึงพื้นปิดบังอยู่ แต่ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะ
มีใครแอบเห็นการกระทำของเธอเข้าได้ แต่เหมือนว่าตอนนี้เธอจะไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เธอสนใจที่จะสนองอารมณ์ร้อนของเธอเท่านั้น
"อุ อืมมม" เอกถึงกับเผลอครางเสียงกระเส่าออกมาเบา ๆ แต่ต้องเก็บอาการไว้เพราะว่าบริกรหนุ่มหันมามองเขาอย่างผิดสังเกต ใครจะคิดว่าสาว
สวยที่ดูหวานใสคนนี้ จะกล้าทำแบบนี้ได้ ฝ่าเท้าเนียนนุ่มของเธอบรรจงนวดอย่างยั่วยวนจนเจ้าท่อนเนื้อที่ซุกซ่อนอยู่ภายในตื่นตัวขึ้นมาจนคับ
แน่นกางเกงภายในเวลาไม่นานนัก ดูท่าทางฝ้ายจะพอใจไม่น้อยกับปฎิกิริยาตอบรับจากสิ่งที่เธอใฝ่หา
"งั้นก็เก็บเงินเลยครับน้อง พี่จะรีบพาสาวสวยร้อนแรงคนนี้ไปหาอะไรที่มันเต็มปากเต็มคำให้เธอลองชิมซักหน่อย" เอกช่วยแกล้งพูดยั่วบริกร
หนุ่มอีกแรง คำพูดสองแง่สามง่าม ยิ่งช่วยจุดประกายความอยากของฝ้ายให้คุโชนมากยิ่งขึ้นมาอีก เธอบดฝ่าเท้าวนไปมาที่เป้ากางเกงเร็วและรุน
แรงขึ้นด้วยความกำหนัดในใจ สัมผัสของท่อนเนื้ออวบใหญ่ที่แข็งตัวสู้แรงกดจากฝ่าเท้าช่างถูกใจเธออย่างล้นเหลือ บริกรหนุ่มรีบเดินจ้ำอ้าวไป
ที่แคชเชียร์เพื่อให้เก็บเงินโต๊ะลูกค้าสาวสวย ส่วนตัวเขาเองนั้นก็รีบเดินไปทางห้องน้ำ เพื่อไปปลดปล่อยอารมณ์ร้อนที่อัดแน่นจนเต็มเป้ากางเกง

....................................................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #48 on: January 15, 2010, 03:47:38 PM »
เอกเดินพยุงร่างพยาบาลสาวสวยที่กลายสภาพเป็นสาวร่านสวาทเดินเข้าห้องสูทสุดหรูอย่างเร่งรีบ สัมผัสเนื้อสาวอันนุ่มนิ่ม และกลิ่นกายหอม
หวานของเธอทำเอาเขาแทบจะอดใจไม่ไหวอยากจะลองรักกับเธอตั้งแต่ตอนอยู่ในลิฟท์เลยทีเดียว ซึ่งก็ไม่แน่ว่าหากไม่มีคนอื่นอยู่ในลิฟต์ด้วย
เขาก็อาจจะทำไปแล้ว และเขาก็แน่ใจว่าหญิงสาวเองก็อยู่ในอารมณ์อยากแบบเดียวกัน เพียงแค่ประตูห้องถูกปิดเท่านั้นล่ะ เธอก็โผเข้ากอดชาย
หนุ่มเหมือนอีตัวร่านสวาททันที เธอผลักร่างของเอกไปติดกับผนัง พร้อมกับขยับบดริมฝีปากเข้าไปแลกลิ้นกับเอกอย่างเร่าร้อน ลมหายใจอุ่น ๆ
ของเธอส่งกลิ่นไวน์ที่เพิ่งจะดื่มไปในปริมาณมากออกมา ลิ้นนุ่ม ๆ ของเธอส่งผ่านรสชาติไวน์ที่หลงเหลืออยู่ให้กับเอกอย่างหอมหวาน สองแขน
ของเธอกระหวัดรัดรอบคอของเอกอย่างแนบแน่นเหมือนไม่ต้องการที่จะแยกจากกันแม้แต่วินาทีเดียว เอกที่อารมณ์คุกรุ่นอยู่ก่อนหน้านี้แล้วก็
ตอบสนองอารมณ์ร้อนรักด้วยความร้อนแรงที่ไม่แพ้กัน เขาระรัวกวาดลิ้นสาก ๆ เข้าตวัดพัวพันลิ้นอันนุ่มชื้นและหอมหวานของสาวสวยอย่างไม่
ยอมแพ้ ลิ้นต่อลิ้นพัวพันกัน เสียงดูดปากส่งเสียงดังจ๊วบ ๆ ไม่หยุด สองมือของเขาลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเปลือยขาวเนียนนั้นอย่างพอใจ เขาปลด
ดึงปมผ้าที่ผูกรัดอยู่ที่บริเวณต้นคอขาวผ่องออกอย่างตื่นเต้น เนื้อผ้าบาง ๆ ไหลหลุดลุ่ยจากร่างกายตามแรงโน้มถ่วงของโลก มือหยาบใหญ่ลูบไล้
ลงไปจับหมับแล้วออกแรงบีบแรง ๆ ที่เนื้อสะโพกอวบกลมเต่งตึงแน่นมือ

"อืมมมมมม อือออ" ฝ้ายร้องครวญครางรับความกระสันที่ได้รับ เธอรู้สึกพอใจกับความร้อนแรงของแฟนหนุ่มและสัมผัสของมือหยาบใหญ่ที่
แปะป่ายสำรวจไปทั่วตัวเธอมากเหลือเกิน แค่เริ่มต้นเธอก็แทบจะหลอมละลายไปกับลีลารักของแฟนหนุ่มคนนี้ซะแล้ว
"อุ๊ย อืมมม พี่เอก อาาา" เธอร้องครางกระเส่า เมื่อเขาถอนปากออกมา แล้วบรรจงจูบพรมไปทั่วใบหน้าหวานของเธอ จมูกคมสันและลมหายใจ
อุ่น ๆ ของเขาราดรดไปทั่วพวงแก้ม ปลายคาง และลำคอจนเธอขนลุกซู่ไปทั้งตัว เธอได้แต่เอียงคอเอียงแก้มรับสัมผัสวาบหวามร้อนแรงที่เค้า
ประเคนให้อย่างถึงใจในอารมณ์ โดยไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวชุดราตรีสีขาวสะอาดของเธอก็ร่วงผลอยลงไปกองกับพื้นอย่างรวดเร็วด้วยลีลารักอันช่ำชอง
ของแฟนหนุ่ม เขาเพ่งมองหน้าอกขาวอวบกลมกลึงที่บดเบียดซุกตัวกันแนบชิดจนเห็นเป็นร่องเนื้ออันแสนขาวเนียน ฝ้ายพอใจกับสายตาหื่น
กระหายของเอกที่มองดูเธออยู่ เธอเอื้อมมือไปถอดเอาชุดสูทหรูของเขาออกไป เอกช่วยขยับตัวนิดหน่อยจนเสื้อสูทสีดำนั้นหล่นตุบลงไปทับชุด
ราตรีสีขาวของเธอ สาวสวยเร่งมือช่วยปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวของชายหนุ่มออกทีละเม็ด ๆ ในขณะที่เขาก็ปลดตะขอกางเกงตัวเองออก แล้ว
รูดกางเกงขายาวสีดำลงไปกองกับพื้นห้อง เธอจับสาบเสื้อเชิ้ตของเขาแยกออกจากกันแล้วพยายามถอดมันออกไปอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มในร่าง
เปลือยยืนอวดแผงหน้าอกกำยำแข็งแรงสีแทนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ มันยิ่งทำให้อารมณ์หญิงสาวที่คุกรุ่นอยู่แล้วให้คุกรุ่นมากยิ่งขึ้นไปอีก
หญิงใดเล่าไม่ปราถนาได้ชายที่ดูแข็งแรง มันเป็นเหมือนกับเสน่ห์อย่างหนึ่งของชายหนุ่มที่หญิงสาวปราถนาอยากจะซุกไซร้สัมผัส เธอมองลง
ไปด้านล่างเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องแลดูสมบูรณ์แข็งแรงมันมีไรขนอ่อน ๆ ขึ้นอยู่ที่หน้าท้องนั้นด้วย เธอมองปราดลงไปที่ด้านล่างอีก ก็เห็นเป้า
กางเกงในที่โดนดันออกมาจนนูนเป็นโคกอวบใหญ่
ชายหนุ่มยืนมองร่างบอบบางของหญิงสาวที่ตอนนี้เหลือเพียงกางเกงในสีขาวปกปิดร่างกายอยุ่อย่างพอใจ เค้าดันร่างเธอไปติดกับกำแพงอีกด้าน
แล้วก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นสวาทลากเลียที่ร่องอกขาวผ่องของฝ้ายอย่างหิวกระหาย พร้อมกับใช้สองมือหยาบบีบขย้ำเคล้นคลึงสองเต้าอวบหยุ่นมือ
ด้วยความกระสันร่าน เนื้อขาว ๆ พอโดนแรงกดบีบหนัก ๆ ลงไปก็เด้งสู้ขึ้นมาคืนรูปเดิมทันที คงไว้เพียงแต่รอยนิ้วมือสีแดงจ้ำ ๆ บนนั้น
"อืมมม อูวววว พี่เอก ซี้ดดสสส" ฝ้ายบิดตัวไหวไปมาอย่างร้อนร่านเหมือนจะขาดใจ สองมือของเธอจิกที่ผมของแฟนหนุ่มพร้อมกับออกแรง
กดเข้าหาอกอวบของตนเองอย่างแรง
"อุ๊ยยย โอววว พี่เอก อุยยยย" ฝ้ายบิดตัวแอ่นอกอย่างเสียวซ่าน เธอเปิดทางให้เอกก้มหน้าก้มตาลงไปดูดงับที่ปลายหัวนมสีสวยนั้นอย่างระเริงใจ
สัมผัสอุ่นชื้นจากปลายลิ้นสาก ๆ นั้น ทำเอาเธอสั่นระริก ๆ ไปทั้งตัว เขาก้มหน้าก้มตาออกแรงดูดดุนหัวนมจนเกิดเสียงดัง จ๊วบ จ๊วบ ไม่หยุด ใน
ขณะที่สองมือหยาบก็ออกแรงเคล้นคลึงสองเต้าอวบแบบไม่ยอมหยุดมือ หัวนมสวยอีกข้างที่ว่างเว้นจากการโดนดูด ก็โดนชายหนุ่มใช้นิ้วเขี่ย
บดไปมา บางครั้งก็ออกแรงหนีบและดึงเบา ๆ จนมันแข็งชูชันขึ้นมาเป็นเม็ด ความเสียวซ่านร้อนแรงแทบขาดใจประดังเข้าใส่ร่องบอบบางของ
หญิงสาวจนเธอแทบจะขาดใจตายเสียให้ได้

"พี่เอก อูยยย อาาาา ซี้ดสสสส" สาวสวยร้องครวญครางเสียงกระเส่า เธอแหงนหน้าเริ่ด แอ่นอกอวบรับสัมผัสของลิ้นสวาทที่ดูดดุนไม่ยอมหยุด
ลีลาโลมเลียเลียและการบีบเคล้นแบบเน้น ๆ ทำเอาใบหน้าสวยบิดเบี้ยวเหยเก คิ้วเรียวงามขมวดกิ่วจนหมดสวย เธอเอื้อมมือลงไปด้านล่างรูดเอา
กางเกงในของชายหนุ่มลงไปนิดหน่อย แล้วคว้าหมับที่ท่อนเอ็นอวบใหญ่อันร้อนผ่าว ความแข็งเกร็งของท่อนเนื้อ และขนาดที่กำด้วยมือไม่รอบ
ยิ่งปลุกเร้าสร้างความกระหายอยากในใจของพยาบาลสาวคนสวยให้มากยิ่งขึ้น ตอนนี้เธอกระสันอยากได้แท่งเนื้อแท่งนี้เพื่อดับความร้อนรุ่มราว
ไฟแผดเผาที่อยู่ตรงหว่างขาซะเหลือเกิน
"อะ อือออ พี่เอก อย่าแกล้งฝ้าย อุ๊ยยย ซี้ดดสสส" สาวสวยสะดุ้งตัวบิดไหวไปมา เมื่อมือหยาบใหญ่ล้วงลงไปลูบไล้ไปมาที่บริเวณขาอ่อนด้านใน
ปลายนิ้วพริ้วไหวแกล้งลากเลื้อยจากเรียวขาอ่อนข้างหนึ่งไปยังอีกข้างหนึ่งสะกิดผ่านโหนกเนื้ออันแสนร้อนรุ่มไปมาอย่างตั้งใจ สาวสวยพยายาม
แอ่นโหนกนูนเข้ารับฝ่ามือนั้น แต่ชายหนุ่มก็ใจร้ายแกล้งดึงถอยมือออกมา สาวสวยรู้สึกขัดใจด้วยอารมณ์กระสันร่านรุนแรง เธอทนไม่ได้จน
ต้องคว้ามือไปพยายามจับข้อมือของชายหนุ่มแล้วพยายามดึงเข้ามาที่กลางเป้ากางเกงในอันแสนเปียกชื้นอย่างไร้ความเคอะเขิน

"อืออ อุ๊ย อืมมมม" ร่างเปลือยขาวผ่องสะดุ้งโหยงเบา ๆ เมื่ออยู่ดี ๆ ชายหนุ่มก็ขยับมือเข้าไปคว้าหมับที่เนินสวรรค์แบบเต็ม ๆ มือ อย่างที่เธอ
ไม่ทันได้ตั้งตัว ปลายนิ้วมืออันพลิ้วไหวออกแรงกดบดคลึงใส่เนื้อโหนกนูนนุ่มนิ่มที่อยู่ในกางเกงในผ้าบาง ๆ นั้นอย่างรวดเร็ว สัมผัสสะท้านที่
ติ่งเสียวทำเอาสาวสวยบิดตัวเกร็ง ใบหน้าหวานแดงซ่านด้วยอารมณ์กระสันอันแสนหนักหน่วง เธอส่ายร่อนบดโหนกเนื้อเข้าหานิ้วมือของแฟน
หนุ่ม พร้อมกับออกแรงจับข้อมือของชายหนุ่มเข้าหาโหนกเนื้ออย่างเงี่ยนร่าน มืออีกข้างก็จิกกำศรีษะของเขาแล้วกดเข้าหาอกอวบพร้อมกัน
"อะ อืมม ซี้ดสสส ... อูยยย" ฝ้ายร้องครวญครางเสียงสะท้านไม่ขาดปาก เมื่อชายหนุ่มป้อนปรนเปรอความเสียวให้แบบไม่หยุดพัก ความเสียว
ที่โดนปรนเปรอจากบนและล่างไปพร้อม ๆ กัน ทำเอาเธอแทบจะเห็นสวรรค์อยู่รำไรเบื้องหน้าแล้ว ใบหน้าหวานบิดเบี้ยวเหยเก ริมฝีปากสีแดง
สดขบกัดบดไปมาดูเร้าอารมณ์ยิ่งนัก
"ซี้ดสสส ... พี่เอก ... ฝ้ายเสียว ... มะ ไม่ไหวแล้ว อะ อ๊าาาา" ไม่นานนักสาวสาวยก็กรีดร้องออกมาเต็มเสียง อารมณ์เสียวของเธอพุ่งทะยานจน
ถึงขีดสุด ร่างเล็ก ๆ บิดส่ายกระตุกดิ้นรนไปมาอย่างรุนแรง มือออกแรงกดมือของเอกเข้าหาโหนกนูนตัวเองแบบสุดแรง โพรงมดลูกทำหน้าที่
คัดหลั่งเอาน้ำแห่งความสุขหลั่งไหลออกมาจนกางเกงในเปียกชุ่ม วินาทีแห่งความสุขนี้เหมือนตัวเธอกำลังลอยละล่องอยู่ที่ไหนซักแห่งที่ไม่ใช่โลก
มนุษย์ ความเสียวซ่านฟุ้งกระจายไปทั่วร่างเกินที่จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้

"วันนี้ฝ้ายเซ็กส์ซี่มากเลยรู้มั้ย" เอกพูดพร้อมกับจ้องมองกิริยาอาการร้อนสวาทของฝ้ายแบบตาไม่กระพริบ หญิงสาวยืนหลังพิงผนังห้องอย่าง
อ่อนระโหยโรยแรง ริมฝีปากสีแดงสดอ้าเผยอออกหอบเสียงกระเส่า ดวงตาหวานหยดเยิ้มด้วยแรงกำหนัดที่กำลังพลุ่งพล่าน เลือดสาวสูบฉีด
พล่านไปทั่วร่างด้วยแรงกระสันเสียวจนเนื้อขาว ๆ นั้นแดงซ่าน เขายืนจ้องมองภาพอันแสนวาบหวามอยู่ครู่ใหญ่ ก็เดินเข้าไปหาร่างเปลือยอัน
แสนอวบอัดนั้นอีกครั้ง ฝ้ายเองก็ยิ้มตอบรับอย่างร้อนร่าน เธอรู้ดีว่านี่เป็นเพียงแค่บทเปิดตัวของค่ำคืนอันแสนร้อนแรงของเขาและเธอเท่านั้น
รักยม ตอนที่ 36 รางวัลสวาท

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #49 on: January 15, 2010, 03:50:58 PM »
รักยม ตอนที่ 36 รางวัลสวาท

Assasin008

.......................................................

ในห้องสูทสุดหรูของโรงแรมห้าดาวแห่งหนึ่ง

ชายหนุ่มหน้าตาคมสันยืนเปลือยอวดโชว์เรือนร่างแข็งแรงสมชายชาตรี แก่นกายอวบอ้วนสีคล้ำอันใหญ่ของเขาแข็งตัวชี้เด่ไปทางสาวสวยที่ยืน
เปลือยกายพิงกำแพงอย่างอ่อนระโหยโรยแรง สาวสวยยกมือเล็ก ๆ ขึ้นมาปกปิดหน้าอกอวบอัดของตัวเองด้วยความเขินอาย เธอพยายามอย่าง
เต็มที่แล้วที่จะอดกลั้นความรู้สึกกระสันของตัวเองไว้ไม่ให้แสดงออกมามากจนเกินงาม เพราะเธอโดนสั่งสอนมาว่าหญิงไทยต้องรักนวลสงวนตัว
หากแต่กิริยาอาการทางร่ายกายที่แสดงออกมานั้นกลับบ่งบอกถึงอารมณ์ร่านสวาทได้อย่างชัดเจน ริมฝีปากสีแดงสดอ้าเผยอออกหอบเสียงกระเส่า
ดวงตาหวานหยดเยิ้มจ้องมองแก่นกายของชายหนุ่มเบื้องหน้าแบบไม่วางตาด้วยแรงกำหนัดที่กำลังพลุ่งพล่าน เลือดสาวสูบฉีดพล่านไปทั่วร่าง
ด้วยแรงกระสันเสียวจนเนื้อขาว ๆ นั้นแดงซ่าน แม้ว่าเธอจะเพิ่งผ่านพ้นจุดสุดยอดแห่งความเสียวไปหนึ่งครั้งเมื่อกี้นี้ แต่เมื่อต้องอยู่ต่อหน้าท่อน
ลำยาวใหญ่แถมยังอวบอ้วนของชายหนุ่ม ความร้อนรุ่มรุนแรงที่บังเกิดตรงร่องหลืบบอกตัวเธอเองว่า เธอยังไม่รู้สึกพอ เธอยังต้องการมากกว่านี้
ยิ่งเธอคิดไปโพรงสวาทก็ยิ่งขมิบเกร็งตุบ ๆ จนต้องหนีบขาเบียดเข้าหากันแน่น น้ำรักหลั่งไหลเยิ้มออกมาเปียกกางเกงในที่เปียกอยู่แล้วจนชุ่มชื้น
แฉะไปทั้งชิ้น

"วันนี้ฝ้ายเซ็กส์ซี่มากเลยรู้มั้ย" เอกพูดพร้อมกับจ้องมองกิริยาอาการร้อนสวาทของฝ้ายแบบตาไม่กระพริบ เขายืนจ้องมองภาพอันแสนวาบ
หวามอยู่ครู่ใหญ่ ก็เดินเข้าไปหาร่างเปลือยอันแสนอวบอัดนั้นอีกครั้ง
"อืมม .... อาาาา " มือหยาบใหญ่เอื้อมไปลูบไล้ฉวัดเฉวียนวนเวียนที่หน้าท้องเรียบเนียนอย่างพึง พอใจ สาวสวยรับรู้ได้ถึงความร้อนผ่าวของฝ่า
มือหยาบใหญ่นั้น เขาลูบไล้สัมผัสผิวนวลเนียนอยู่ครู่ใหญ่ก่อนที่จะล้วงมือสอดเข้าไปในกางเกง ในเนื้อนุ่มที่ห่อหุ้มเนินเนื้อโหนกนูน ฝ้ายถ่างอ้า
ขาแยกออกจากกันรับมือหยาบที่ล้วงลูบไล้เข้าไปโดยไม่ต้องสั่งการ ทันทีที่สัมผัสกับความนุ่มนิ่มที่ปลายมือ ปลายนิ้วของเขาก็ลากชอนไชตวัด
เขี่ยคว้านไปมาตามกลีบร่องเสียว พร้อม ๆ กับออกแรงจู่โจมบดบี้เม็ดติ่งเสียว จนร่างบอบบางนั้นบิดส่ายไหวไปมาด้วยความกระสัน ความพลิ้ว
ของปลายนิ้วที่สัมผัสไปทั่วนั้นราวกับนักเปียโนระดับโลก เธอรู้สึกร้อนวูบวาบ น้ำรักของเธอหลั่งไหลออกมาจนเปียกชุ่มเต็มฝ่ามือของเขาอีกครั้ง
อารมณ์ร่านสวาทของเธอกำลังเริ่มพุ่งทะยานขึ้นอีกครั้ง
"ซี้ดสสส ... อืมม ..." สาวสวยส่ายร่อนเอวไปมาเป็นจังหวะเดียวกันกับปลายนิ้วอวบอ้วนที่มุดแหย่เบียดชอนไชเข้าไปในร่องรูอันคับแน่นลึก
เข้าไปเรื่อย ๆ เรียวขาขาวขยับถ่างอ้าออกมากกว่าเดิม เพื่อเปิดทางช่วยให้นิ้วของชายหนุ่มรุกเร้าเข้าไปได้สะดวกยิ่งขึ้น ชายหนุ่มกระหยิ่มยิ้ม
ออกมาอย่างพออกพอใจในท่าทีตอบรับ และแรงตอดรัดในร่องหลืบของหญิงสาว เขาขยับตัวเอาร่างกำยำเข้าไปบดเบียดเสียดสีกับร่างเนื้อนุ่มนิ่ม
แล้วก้มลงบดปากไปที่ริมฝีปากสีแดงสดที่เผยออ้ารอรับอยู่แล้ว ปลายลิ้นขยับไปมาในโพรงปากอุ่นนุ่มและเปียกชื้นอย่างปราดเปรียวราวกับ
อสรพิษร้ายฉกเหยื่อ สัมผัสที่แปะป่ายไปทั่วด้านในโพรงปากและภายในร่องเสียวสร้างความเสียวซ่านให้หญิงสาวอย่างที่สุด มือนุ่มขยับขึ้นไป
จิกที่ลำคอของชู้รักพร้อมออกแรงกดเข้าหาตัว

"อืมมมมม ....อือออ ...." เสียงครวญครางเปล่งออกมาจากลำคอ ร่างอวบอัดของพยาบาลสาวสวยดาวเด่นประจำโรงพยาบาลชื่อดังส่ายกระตุก
ไหว เมื่อปลายนิ้วหยาบนั้นลากออกมาครูดคราดกับผนังร่องเสียวจนเกือบหลุด ก่อนที่จะขยับเสียบกลับเข้าไปในรูแคบตีบตันอีกครั้ง ปลายนิ้ว
โป้งออกแรงบดบี้เม็ดติ่งเสียวไปพร้อม ๆ กันอย่างช่ำชองอารมณ์กระสันในรักเริ่มพุ่งทะยานขึ้นอีกครั้ง ช่องคลอดคัดหลั่งเอาน้ำรักออกมาจน
เส้นขนอ่อน ๆ ที่ปกคลุมร่องเสียวเปียกชุ่มราบลู่แนบไปกับเนื้อขาวนวลจนน่าดูชม เธอเอื้อมมืออีกข้างลงไปเกาะกุมท่อนเอ็นอวบใหญ่อันแสน
ร้อนผ่าวที่กำลังบดเบียดเสียดสีกับหน้าท้องแบนราบของเธอจนน้ำเหนียว ๆ เลอะเต็มหน้าท้อง

"อืออออ อาาา อืมมมมมม" เธอหอบใจกระเส่ารุนแรง แอบนึกไปถึงวิชากายวิภาคและสรีระศาสตร์ที่เคยเรียนมาจากวิทยาลัยพยาบาล ติ่งเนื้อ
เล็ก ๆ ที่เรียกกันว่าปุ่มคลิตอริสของเธอกำลังโดนบดขยี้ เธอเคยแปลกใจว่าทำไมชื่อภาษาไทยของติ่งเนื้อเม็ดเล็ก ๆ นี้คือปุ่มกระสัน และเธอก็เพิ่ง
เข้าใจว่ามันสมควรเรียกชื่อนี้จริง ๆ เพราะทุกครั้งที่เม็ดเสียวเล็ก ๆ นี้โดนบดบี้ใส่ เธอเป็นต้องส่ายร่อนตัวไปมาด้วยความเสียวกระสันทุกครั้งไป
และดูเหมือนว่ามันจะยิ่งไวต่อสัมผัสมากยิ่งขึ้นทุกครั้งที่เธอไปถึงจุดสุด ยอดราวกับว่าความเสียวมันทบทวีมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่มีวันจบสิ้น
มือนุ่มบีบท่อนเนื้ออวบใหญ่แล้วรูดเข้าออกเพื่อระบายความกระสันที่ล้นอกของเธอออกไปบ้าง หนังหุ้มอ่อน ๆ บนท่อนเนื้อดุ้นใหญ่โดนรูดลงไป
จนปลายหัวบานใหญ่บานร่าออกเหมือนดอกเห็นดอกใหญ่ เธอรู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสอวบใหญ่เต็มมืออันแสนเร่าร้อนที่อยู่ภายในกำมือเล็ก ๆ
และดูเหมือนว่ามันจะยิ่งขยายตัวใหญ่ยิ่งขึ้นเมื่อเธอออกแรงบีบกดเข้าใส่ เธออยากได้เจ้าท่อนเนื้อท่อนนี้สอดใส่เข้ามาในตัวเธอแล้ว ตอนนี้ปลาย
นิ้วเล็ก ๆ ที่ชอนไชอยู่ภายในร่องนั้นดูจะไม่ค่อยสะใจในอารมณ์ของเธอซักเท่าไหร่ เธอต้องการอะไรที่ใหญ่กว่านี้และเสียวซ่านถึงใจกว่านี้แต่ก็
ไม่กล้าพูดออกมา หากแต่เหมือนว่าคู่รักของเธอจะแอบจับความต้องการสีดำมืดภายในจิตใจของเธอได้

"..." เอกก้าวถอยออกมาหนึ่งก้าว เขาถอนฝ่ามือที่ล้วงควักอยู่ด้านในกางเกงในของเธอจนเปียกชุ่มออก มาก่อนที่จะจับที่ต้นแขนของฝ้าย แล้วเดิน
นำร่างอวบอัดน่าฟัดนั้นเข้าไปด้านในห้อง เขาและเธอตรงดิ่งไปที่เตียงนอนนุ่มผืนใหญ่ แม้ไม่ได้พูดอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว เขาก็เข้าใจใน
ความต้องการของหญิงสาวได้เป็นอย่างดี เอกพาฝ้ายเอกไปยืนที่ขอบเตียงนอน ก่อนที่จะกระโจนร่างของตัวเองหล่นตุบลงไปนอนหงายบนฟูก
หนานุ่มอย่างสบายอารมณ์ ปล่อยให้แก่นกายอันอวบใหญ่โชว์ตัวชี้เด่เหมือนกับเป็นเสาธง ก่อนที่จะทำหน้าตายแล้วกระดิกนิ้วเรียกสาวสวยให้
เป็นฝ่ายเข้าไปหา ฝ้ายเข้าใจแล้วว่าเขาต้องการอะไร แต่ก็ยังยืนลังเลใจอยู่ครู่หนึ่งเพราะรู้สึกอายที่จะต้องเป็นฝ่ายกระทำเอง ถึงแม้ว่าเธอจะเคย
ทำแบบเดียวกันนี้มาแล้วครั้งหนึ่งก็ตาม แต่ในคืนนั้นเธออยู่กำลังเมามาก และเพราะตอนนั้นเธอรู้สึกไม่อยากยอมแพ้ฝนเพื่อนรัก เธอจึงกล้าทำ
อะไรหลาย ๆ อย่างแบบที่ตัวเองไม่เคยคิดมาก่อน

"ฝ้ายยอมก็ได้ ถือซะว่าเป็นรางวัลที่พี่เอกทำความดี ช่วยเหลือคนอื่นล่ะกัน" เธอยืนลังเลทำท่าอิดออดอยู่ครู่ใหญ่ก็ต้องยอมแพ้ให้กับอารมณ์ร่าน
ที่พวยพุ่งอยู่ในตัว แต่ยังไม่วายแกล้งหาข้ออ้างให้ตัวเองไว้ด้วย ขยับตัวขึ้นไปยืนคร่อมบนร่างของเอกแล้วลดมือลงไปใช้ปลายนิ้วเกี่ยวที่ขอบ
กางเกงในของเธอแล้วรูดลงไปด้านล่างจนหลุดออกจากปลายขาขาวเรียว
"นี่ซินะที่เรียกว่าทำดีได้ดี ถ้าทำความดีแล้วได้รางวัลแบบนี้ล่ะก็ จะทำความดีทุกวัน วันละ 3 เวลาหลังอาหารเลยเอ้า" เอกตอบพร้อมกับยิ้มกริ่ม
อย่างพออกพอใจ สภาพนี้ทำให้เอกมองเห็นกลีบเสียวสีขาวเนียนที่เปียกชุ่มจนฉ่ำเยิ้มได้แบบเต็ม ๆ ตา มันช่างดูสวยงามเหมือนกับกลีบของ
ดอกไม้แรกแย้มในยามเช้า
"พี่เอกบ้า ..." ฝ้ายหน้าแดงซ่าน เธอเหวี่ยงกางเกงในตัวสวยที่เพิ่งถอดออกลงไปข้างเตียงอย่าง ก่อนที่จะทรุดตัวลงไปนั่งชันเข่าคร่อมที่บริเวณเอว
ของชายหนุ่มแบบเดียวกับที่เธอเคยทำให้เขาในค่ำคืนก่อนหน้า เธอจับท่อนเอ็นที่แข็งเกร็งชี้ตรงโด่เด่ราวกับเสาธงมาจ่อที่ร่องเนื้อเสียว แล้วย่อ
ทรุดตัวลงไปช้า ๆ

"อืมมมม ... อาาาา" เพียงสัมผัสเบา ๆ กับท่อนเนื้อร้อนผ่าวที่ปากร่องเสียว ความคับแน่นก็ทำเอาเธอรู้สึกสยิวจนขนอ่อนลุกชัน น้ำรักไหลหลั่ง
ทะลักเอ่อล้นออกมาจากร่องรูชะโลมท่อนเนื้อจนเป็นมันเยิ้ม เธอกัดริมฝีปากตัวเองแน่น สองมือจิกลงไปที่กล้ามเนื้อหน้าอกของชายหนุ่ม ใบหน้า
หวานแหงนเริ่ดด้วยความคับแน่นที่เต็มร่องหลืบ สองขาขาว ๆ ขยับฉีกออกกว้างจนสุด แล้วทิ้งตัวกดกลีบเสียวใส่ท่อนเอ็นอีกครั้ง คราวนี้เธอทำ
สำเร็จแล้ว สัมผัสแข็งกระด้างร้อนผ่าวของท่อนเนื้อที่เหมือนเหล็กที่โดนไฟเผาจนร้อน เริ่มเบียดแทรกเข้าไปภายในตัวเธอ เธอก้มลงมองที่ด้าน
ล่างกลีบเนื้อสีขาวอมชมพูโดนดันจนยับยู่เข้าไปด้านใน ปลายหัวบานใหญ่มุดชำแรกผ่านความคับแน่นเข้าไปได้แล้ว เธอแอบยิ้มให้ตัวเองคิดใน
ใจเรื่องต่อจากนี้ไปก็ไม่ใช่เรื่องยากนัก เธอยันตัวค้างไว้แบบนั้นก่อน แล้วพ่นลมหายใจยาว ๆ ออกมาเพื่อผ่อนคลายความคับแน่นที่อัดอยู่เต็มร่องหลืบ

"อ๊ายย ... ซี้ดสสสสส อูยยยย พี่เอก อือออ....." ฝ้ายร้องลั่นร่างกายสะดุ้งเฮือกด้วยความเสียวซ่าน ขณะที่เธอกำลังทำใจรับความคับแน่นอยู่ดี ๆ
เอกก็เอามือมาจับเอวคอดกิ่วของเธอ แล้วออกแรงกระตุกเอวพรวดดันขึ้นอย่างรวดเร็ว ท่อนเอ็นที่เสียบคาอยู่แล้วก็เบียดฝ่าแรงบีบรัดอันคับ
แน่นของร่องเสียวเข้าไปจนเกิดเสียงดัง กรึ้บ แบบที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว ท่อนเอ็นอวบใหญ่เสียบอัดเข้าไปจนมิดลำอย่างรวดเร็ว เธอสูดลมส่งเสียง
ซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก ร่างขาวโพลนสั่นไหวระริก ๆ รับสัมผัสความคับแน่นที่อัดอยู่เต็มร่องหลืบ เธอหลับตาพริ้มค้างไว้อย่างนั้นไม่นานนัก ก็เอื้อม
มือไปหยิกที่หน้าอกที่แน่นไปด้วยกล้ามเนื้อของเอกเป็นเชิงตำหนิจนเอกตัว สะดุ้งยิ้มแหะ ๆ ออกมา เธอยิ้มรับความทะเล้นขี้เล่นของคู่รัก ก่อนที่
จะออกแรงที่แขนยันตัวเองถอนสะโพกขาว ๆ ขึ้นไป แต่ดูเหมือนร่องหลืบที่คับแน่นของเธอจะออกแรงดูดท่อนเอ็นเหมือนจะไม่ยอมปล่อยออก
ง่าย ๆ สัมผัสครูดคราดของหัวหยักกับผนังร่องสวาททำเอาเธอถึงกับต้องหลับตาปี๋ เธอขยับสะโพกขึ้นไปได้หน่อยนึงก็ทิ้งตัวหย่อนสะโพกกดลง
มาอีกครั้งร่องเสียวอุ่น ๆ ของเธอกลืนกินเอาท่อนเอ็นของเขาเข้าไปจนมิดด้าม เธอบดสะโพกกับท่อนเนื้ออย่างร้อนร่าน ก่อนที่จะโหย่งตัวขึ้นไป
อีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้งอย่างไม่รู้จักพอ

"อือออออ ซี้ดดดดสสส อาาา เสียว" สาวสวยห่อไหล่ร้องครางอย่างรัญจวญใจ เธอบิดหัวเร่าไปมาจนผมยาวสลวยสะบัดไหว เอกรู้สึกได้ว่าวันนี้
ชู้รักของเขานั้นร้อนแรงมากกว่าปกติมากเลยทีเดียว หรือนี่จะเป็นฤทธิ์ของแอลกอฮอร์
"อู้ยยย ซี้ดดดสสสส" สาวสวยรู้สึกได้ถึงท่อนเอ็นที่อัดแน่นอยู่เต็มท้องน้อย เธอเริ่มขย่มเอวบดกับท่อนเอ็นอย่างเมามันส์ จนเบาะที่นอนอันใหญ่
เด้งสะท้อนยวบยาบไปตามจังหวะขึ้นและลง
"ซี้ดดดดสสสส วันนี้ฝ้ายของพี่ ร้อนแรงจริง ๆ" เอกร้องครางพอใจกับการตอดรัดแน่นของเนินเนื้อเสียว เขาเอื้อมมือขึ้นไปบีบขยำสองเต้าอวบ
ใหญ่ที่เด้งดึ๋งไปมาอย่างท้าทายเพื่อช่วยเร่งเร้าอารมณ์หญิงสาว
"อาาาา" สาวสวยยิ่งได้ใจเร่งเครื่องโยกสะโพกเข้าใส่แรงและถี่ขึ้น เพื่อคลายความกำหนัดในตัว เธอหลับตาพริ้มแหงนหน้าเร่ด เร่งเอวใส่อย่าง
ไม่ลืมหูลืมตา เธอมีแรงเหลือเท่าไหร่ ก็เอามันออกมาใส่ในเกมรักครั้งนี้อย่างเต็มที่ เธออยากให้เขาพอใจ เธออยากให้เขามีเธอคนเดียว
"ซี้ดดดดสสสสส พะ พี่เอก อูยยย ไม่ไหวแล้ววว อ๊าาาา" เธอขย่มเอวอยู่ราว ๆ 5 นาทีก็เริ่มทนทานต่อความเสียวไม่ไหว สาวสวยตัวบิดเกร็ง
สองมือจิกต้นคอตัวเองอย่างรุนแรงด้วยความเสียวซ่าน ร่องเสียวตอดรัดตุบ ๆ รับท่อนเอ็นยาวใหญ่ ร่างบอบบางของเธอบิดเกร็งไหวไปมา
ร่องสวาทคัดหลั่งเอาน้ำรักไหลเยิ้มออกมานองไปทั่วหน้าขาของเอก ร่างขาวโพลนนั้นเหยียดเกร็งสั่นระริก ๆ ไหวกระตุกเกร็งอยู่ครู่ใหญ่

"....." สาวสวยหยุดนิ่งรับสัมผัสเสียวซ่านอยู่เนิ่นนาน เธอรู้สึกได้ว่าท่อนเนื้ออันใหญ่นั้นยังไม่ลดขนาดลงแต่อย่างใด มันยังคงพองตัวสู้แรงตอด
รัดภายในโพรงเสียวของเธอแบบไม่ยอมถอย เธอก้มตัวลงไปกอดรัดชายหนุ่มอย่างแนบแน่น กดริมฝีปากบางลงจูบ แหย่แยงลิ้นเข้าไปพัวพัน
ใส่อย่างเร่าร้อน สองแขนเรียวโอบกอดร่างของเอกไว้แน่น ลมหายใจอันร้อนผ่าวและเนื้อหนังของทั้งคู่ผสานรวมกันราวกับจะเป็นหนึ่งเดียว
"..... พี่เอกรักฝ้ายมั้ย ..." สาวสวยถอนปากออกมา สายตาหวานเยิ้มสบตาเข้ากับชายหนุ่มคู่รัก มือนุ่ม ๆ ของเธอลูบไล้ไปทั่วใบหน้าหล่อคมสัน
ของเขาอย่างนุ่มนวล เธอหลงไหลชายคนนี้อย่างเต็มหัวใจ จนเคยแอบจินตนาการไปไกลว่า เขาและเธอจะแต่งงานกัน เขาจะพาเธอไปฮันนี่มูน
ที่ไหน เธออยากมีลูกน้อยตัวเล็ก ๆ กับเขาซักสองสามคน เธออยากมีครอบครัวเล็ก ๆ ที่อบอุ่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ได้ ขอแค่เพียงเป็นผู้ชายคนนี้
"... รักซิจ๊ะ พี่รักฝ้าย ..." ชายหนุ่มยิ้มตอบ ปลายนิ้วของเขาขยับไปม้วนพันเส้นผมอ่อนนุ่มราวปุยไหมของเธอ คำตอบสั้น ๆ แต่ได้ใจความ คำ
ว่ารักเพียงคำเดียวก็เพียงพอที่จะซื้อใจจากสาวสวยได้แล้ว เธอมองลึกเข้าไปในดวงตาสีดำสนิทของชายหนุ่มเพื่อควานหาความจริง สัญชาตญาณ
หรืออะไรซักอย่างภายในใจของเธอบอกว่า เขาพูดความจริง เธอรู้สึกพึงพอใจอย่างบอกไม่ถูก ใบหน้าสวยยิ้มระรื่น จนเเธอต้องก้มหน้าที่กำลัง
แดงซ่านลงไปไซร้วนที่ซอกคอของชายหนุ่มเพื่อเก็บอาการ ริมฝีปากนุ่ม ๆ และปลายลิ้นเปียกชื้น ลากสัมผัสไปทั่วเนื้อตัวของชายหนุ่มอย่างว่อง
ไว จนทำเอาเอกขนลุกซู่ เขารู้สึกเหมือนกับว่าโพรงสวาทนั้นยิ่งออกแรงตอดรัดเจ้าท่อนเอ็นของเขารุนแรงมากยิ่งกว่าเดิมซะอีก

"แล้ว ... พี่เอกรักฝ้าย ... มากที่สุดหรือเปล่าคะ" สาวสวยขยับใบหน้ามามองสบตาของเขาอีกครั้งดูเธอจะจริงจังกับคำถามข้อนี้ไม่ น้อยเลยทีเดียว
"..........." ไม่มีคำตอบที่เธออยากฟังออกมาจากปากของชายที่เธอหลงไหล เขาเบือนสายตาหลบซะด้วยซ้ำ หญิงสาวรู้สึกอารมณ์หล่นวูบลงไป
ความหมองเศร้าบังเกิดอย่างฉับพลัน รอยยิ้มเลือนหายไปจากใบหน้าสวยช้า ๆ แม้ว่าเธอจะพยายามเตรียมใจอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ว่าเธอเป็นแค่
ตัวสำรองของคุณหนูผู้สูงศักดิ์คนนั้น เธอก็ยังคงรู้สึกว่ามันเป็นความรู้สึกที่เธอไม่อยากจะยอมรับมัน หยดน้ำใส ๆ เอ่อล้นคลอออกมาจากดวงตา
สวยหวาน เอกมองสาวสวยอย่างทำตัวไม่ถูก เขารู้สึกว่าเขาเพิ่งจะทำอะไรที่ผิดพลาดรุนแรงลงไปเสียแล้ว หากเขาเพียงแต่ยอมเอ่ยโกหกออกไป
เธอก็คงจะไม่เศร้าขนาดนี้ แต่เขารู้ดีว่าเขาไม่สามารถทำได้ ความรู้สึกเบื้องลึกของเขาไม่อยากที่จะโกหกให้ผู้หญิงคนนี้ต้องเสียใจเฉก เช่นเดียว
กันกับน้องหญิงสุดที่รักของเขา

"ฮือ ฮือ" หญิงสาวฟุบหน้าลงไปที่แผ่นอกของชายหนุ่ม น้ำตาอุ่น ๆ ไหลออกมาสัมผัสกับเนื้อหนุ่มเป็นสาย ร่างบอบบางของเธอสั่นระริก ๆ ร้อง
สะอื้นไห้ออกมาเบา ๆ ชายหนุ่มรู้สึกเงอะงะทำตัวไม่ถูก เขายอมโดนถูกรุมทุบตีด้วยไม้หน้าสาม โดนแทงด้วยของมีคม หรือโดนราดรดด้วย
น้ำกรดเข้มข้นซะมากกว่าที่จะต้องอยู่ในสภาพแบบนี้ น้ำตาเม็ดเล็ก ๆ อุ่น ๆ ที่สัมผัสกับร่างกายของเขามันทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดใจยิ่งกว่าโดน
น้ำกรดอันแสนร้อนแรงราดรดใส่เสียอีก ... เขากอดกระชับร่างของฝ้ายแน่นขึ้นเพื่อพยายามปลอบประโลมเธอ พลางแอบคิดในใจ เขาพูดได้เต็ม
ปากว่าสำหรับเขาแล้วน้องหญิงยังคงเป็นหมายเลข 1 เสมอ และยังไม่มีใครที่จะทดแทนได้ แม้แต่ฝ้ายสาวสวยที่ดูดีเพียบพร้อมทุกอย่างก็ตาม
แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็พูดได้อย่างเต็มปากเหมือนกันว่า นอกจากน้องหญิงแล้ว เขาก็ยังคงไม่รู้สึกว่า จะมีใครดีไปกว่าผู้หญิงในอ้อมกอดของ
เขาคนนี้ เธอคนนี้เป็นคนที่เขารักเป็นอันดับสองอย่างแน่นอน และอย่างที่เขาว่าไว้ อาวุธที่ทรงอำนาจที่สุดก็คือหยดน้ำตาของผู้หญิง ชายหนุ่มไม่
อาจที่จะทานทนต่อความรู้สึกปวดใจในความทุกข์ของหญิงสาวได้ เขาจึงตัดสินใจอะไรบางอย่างลงไป

"ฝ้ายจ๊ะ ฝ้ายฟังก่อนนะ ... ฝ้าย" ชายหนุ่มลูบหลังเนียนนุ่มของหญิงสาว พยายามใช้มือเชิดหน้าของเธอขึ้นมา แต่หญิงสาวยังคงสะอื้นไห้ต่อไป
"... พี่ไม่อยากจะโกหกคนสำคัญของพี่ ... พี่ยอมรับอย่างนึงว่าพี่รักน้องหญิงมากที่สุดจริง ๆ ..." ชายหนุ่มพูดต่อ และดูเหมือนว่าเธอจะหยุดฟัง
"พี่จะไม่โกหกว่าพี่รักฝ้ายมากที่สุด แต่พี่ก็กล้าพูดได้เต็มปากว่าพี่ไม่ได้รักใครมากกว่าฝ้าย นอกจากน้องหญิงเพียงคนเดียว"
"ฝ้ายเป็นผู้หญิงอีกคน ที่พี่อยากจะแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เหมือนกับน้องหญิง" เขาพูดต่อ ตอนนี้ฝ้ายดันตัวเงยหน้าขึ้นมามองหน้าเขา
ดวงตากลมโตที่เอ่อไปด้วยน้ำตานั้น จ้องมองควานลึกเข้าไปในจิตใจของชายหนุ่มเพื่อเสาะหาความจริง
"หากฝ้ายยอมรับ และน้องหญิงยอมรับ พี่ก็อยากที่จะแต่งงานร่วมชีวิตกับฝ้ายและหญิงพร้อมกันสามคน" ชายหนุ่มพูดต่อ เขาไม่แน่ใจว่าเขาคิด
ดีแล้วหรือไม่ ถึงแม้จะรู้สึกโชคดีที่จะได้มีสาวสวยระดับสุดยอดถึงสองคนขนาบข้าง แต่ผู้หญิงที่ไหนจะยอมให้สามีของตัวเองมีผู้หญิงถึงสองคน
ถึงแม้ฝ้ายจะยอมก็เถอะ แต่หญิงล่ะเธอจะยอมอย่างงั้นเหรอ ถึงหญิงจะเป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะยอมอะไรแบบนี้ได้
"........" ไม่มีคำพูดใด ๆ ออกจากปากของฝ้าย เธอได้แต่มองสบตากับเขาอยู่เนิ่นนาน ความจริงแล้วเธอก็รู้สึกดีที่เขาไม่โกหกเธอ เขาพูดความ
จริงกับเธอ เขาเรียกเธอว่าคนสำคัญ อีกทั้งยังแสดงความรู้สึกออกมาตรง ๆ ด้วยว่า อยากจะใช้ชีวิตรักร่วมกับเธอ นั่นก็เพียงพอแล้วไม่ใช่เหรอ

"คนบ้า ... แล้วน้องหญิงเค้าจะยอมเหรอ" ฝ้ายรู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยทีเดียว ใบหน้าสวยมีรอยยิ้มหวานจาง ๆ ปรากฎขึ้นมาอีกครั้ง
"แล้วฝ้ายยอมหรือเปล่าล่ะ ที่จะให้พี่มีเมียสองคน" ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอกเมื่อเห็นรอยยิ้มของสาวสวยคนนี้ ฝ้ายไม่ตอบคำถาม
แต่เธอกลับก้มหน้าลงไปบดจูบปากกับชายหนุ่มอีกครั้ง อันเป็นสัญญาณยินยอมตอบรับ ชายหนุ่มรู้สึกสบายใจกับคำตอบของเธอ
"ฝ้ายพูดเล่นค่ะ ขอแค่ให้ฝ้ายได้อยู่กับพี่เอกก็พอแล้ว ไม่ต้องแต่งงานก็ได้นะ ขอแค่พี่เอกดูแลฝ้ายก็พอ" เธอถอนปาก ยันตัวขึ้นไปนั่ง ส่งยิ้มออก
มาอย่างรื่นเริง เมื่อความเศร้าคลายหายไปเธอก็รู้สึกว่าเนื้อตัวที่เยียบเย็นลงไปของเธอเริ่ม ที่จะร้อนวูบวาบขึ้นมาอีกครั้ง พลันก็รู้สึกเย็นวาบที่ร่อง
เสียว เพราะท่อนเนื้อที่อัดจนแน่นอยู่ภายในเมื่อกี้นี้หลุดหายไปไหนก็ไม่รู้ เธอดันยกตัวเองขึ้นแล้วมองลงไปที่หน้าขาของชายหนุ่ม ก็พบว่าท่อน
เนื้ออันยาวใหญ่น่ากลัว ได้กลับกลายสภาพเป็นกระจู๋อันเล็ก ๆ อ่อนปวกเปียกไร้พิษสงไปซะแล้ว
"คิก คิก น่ารักจัง" ฝ้ายหัวเราะคิกคักใช้นิ้วคีบคลึงเจ้าหนอนน้อยเบา ๆ
"ก็ฝ้ายเล่นร้องไห้ใส่แบบนี้ มันก็ฝ่อหมดน่ะซิ" ชายหนุ่มรู้สึกเสียหน้าเล็ก ๆ มาเรียกของเขาว่าหนอนชาเขียวซะได้นี่
"ตื่นขึ้นมาซะดี ๆ นะ นี่แน่ะ ๆ " ฝ้ายยังกับเจอของเล่นถูกใจ เธอขยับเลื่อนตัวลงไปด้านล่าง ใบหน้าของเธอแทบจะแนบติดกับหว่างขาของชาย
หนุ่ม เธอมองมันแบบตาไม่กระพริบ พลางใช้นิ้วคีบบีบนวดเจ้าหนอนน้อยตัวเล็กอย่างเบามือด้วยความสนุกในอารมณ์
"อืมมม ดีจังฝ้าย" เอกแอ่นเอวขึ้นด้วยความเสียวซ่าน ฝ้ายมองดูแท่งเนื้อขนาดนิ้วก้อย กำลังขยายตัวใหญ่ขึ้นมาอย่างช้า ๆ ด้วยความตื่นเต้น
เธอใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบบดคลึงที่ปลายหัวนั้นไม่ หยุด และพอมันเริ่มใหญ่ขึ้นมาระดับหนึ่ง เธอก็อ้าปากใช้ลิ้นสีชมพูอ่อนตวัดเลียไปทั่วเจ้า
หนอนน้อยด้วยความหลงไหล กลิ่นอับชื้นที่โชยเข้าจมูกไม่ทำให้เธอรู้สึกรังเกียจแม้แต่น้อย ปลายลิ้นเรียวลากไล้จากปลายไปถึงโคนแล้วลากกลับ
ขึ้นไปใหม่อีกหลายรอบ จนในที่สุดเจ้าหนอนน้อยตัวเล็กน่ารักน่าชังขนาดเท่านิ้วก้อย ก็พองตัวกลายสภาพเป็นมังกรตัวใหญ่ขนาดความอวบอ้วน
เทียบเท่ากับข้อมือของเธอ ส่วนความยาวนั้นก็ยาวไปมากกว่าคืบ เธอยิ้มอย่างพอใจที่สามารถปลุกมันกลับขึ้นมาได้
"อุ๊ อืมม ฝ้ายเก่งจัง" เอกตัวกระตุกเบา ๆ เค้าจ้องมองลีลาของฝ้ายด้วยความกระสัน ขณะที่ฝ้ายก็เหลือบตามองขึ้นดูอาการของชายคนรักด้วย
ความ สนใจ เธออ้าปากเล็ก ๆ ครอบอมเอาส่วนหัวของท่อนเอ็นนั้นเข้าไป ปลายลิ้นโลมเลียกวาดไปทั่วแท่งเนื้อที่อยู่ในปาก เหมือนกำลังลิ้มชิมรส
ไอติมแท่งแสนอร่อย มือเล็ก ๆ ทั้งสองข้างขยับมาบีบกำแท่งเนื้อแล้วรูดเข้าออก ไปพร้อมกับผงกหัวออกแรงดูดท่อนเอ็นขึ้นลงช้า ๆ เธอก้มลง
ไปจนส่วนปลายชนกับคอหอยก็ยังครอบเจ้าท่อนเนื้อนี้ได้แค่ครึ่งลำ เธอจึงหงกหัวขึ้นพร้อมกับออกแรงดูดอย่างรุนแรงจนแก้มขาวเนียนลีบตอบ
" อูยยยย ฝ้ายจ๋าา" เอกร้องครางเสียงกระเส่า เขามองดูเหตการณ์เบื้องล่างอย่างได้อารมณ์ ท่อนเนื้อสีคล้ำหายวูบเข้าไปในความขาวเนียนของฝ้าย
แล้วก็โผล่มาออกตัดกับเนื้อขาว ๆ ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า อารมณ์กระสันอยากเริ่มพุ่งกระฉูดอีกครั้ง

"ฝ้ายพอก่อน อูยยย ..." เอกแอ่นเอวยกขึ้นตามแรงดูดดวยความเสียวซ่าน เขารู้สึกจวนจะทนไม่ไหว จึงเอื้อมมือไปจับหัวของฝ้ายให้หยุดชะลอ
ไว้ก่อน ฝ้ายหยุดการกระทำพลางมองขึ้นมายิ้มอย่างมีชัย เธอเลียลิ้นไปรอบปากตัวเองรู้สึกสะใจที่ทำให้คนรักเสียวซ่านได้ขนาดนี้
เอกจับแขนดึงร่างของฝ้ายขึ้นมาแล้วจับเธอนอนหงายแผ่หราอยู่ที่กลางเตียง เขาใช้มือช้อนสะโพกของฝ้ายยกขึ้นแล้วหยิบหมอนหนุนใบใหญ่
ไปรองไว้ที่สะโพกดินระเบิด ก่อนที่จะขยับตัวไปนั่งที่กลางหว่างขาของสาวสวย ท่านี้จะทำให้เขาสามารถอัดทะลวงใส่ได้สะดวกมากกว่าเดิม
ฝ้าย แยกขาออกกว้างรอการสอดใส่อย่างเงี่ยนร่าน เอกจ้องมองกลีบเสียวที่อ้าเผยอออกเล็กน้อยจากเกมรักเมื่อครู่ เขาตั้งใจที่จะกระหน่ำใส่จนฝ้าย
หุบขาไม่ลงเลยทีเดียว

"พร้อมแล้วนะ ฝ้าย" เอกขยับตัวเข้าไปประชิด เขาจับขาขาวเนียนแยกอ้าออกจากกันจนสุด แล้วเอาท่อนอ็นไปจ่อที่กลีบแคมสีชมพู เธอพยัก
หน้า บ่งบอกว่าพร้อมรับการกระเด้าใส่แล้ว แต่สองมือก็จิกกำผ้าปูที่นอนจนยับยู่ แม้ว่าเธอจะผ่านการร่วมรักกับท่อนเนื้ออันใหญ่นี้มาหลายครั้ง
แล้วก็ตาม แต่เธอก็ยังรู้สึกกริ่นเกรงกับความใหญ่โตของมันอยู่ดี
"อ๊าาา อือออ อูยย" ฝ้ายครางเมื่อเอกเริ่มออกแรงกดหัวบานเข้าใส่เบา ๆ แล้วใช้มือจับควง เพื่อแหวกรูเสียวสีสดนั้น
" โอ๊ะ อูยยยยย ซี้ดดดดส์ มันคับจัง" เธอสะดุ้ง เพราะตอนนี้หัวบานใหญ่ของเอกเริ่มเบิกทะลวงประตูสวรรค์ได้แล้ว เขาดันท่อนควยเข้าไปช้า ๆ
ซึมซับการตอดรัดของร่องเสียวฟิตแน่นของฝ้ายอย่างใจเย็น
"อะ อือ..อือ..." เธอหลับตาปี๋ ร่างบอบบางสั่นสะท้านเฮือกรับความคับแน่นที่แหวกทะลวงเข้าไปในร่างของเธอ เอกมองภาพกลีบแคมที่ปลิ้น
จนยับยู่ด้วยความสะใจ ก่อนที่จะออกแรงกดสะโพกอัดท่อนควยจนแหวกครูดคราดเข้าไปในร่องเสียวฟิตคับนั้นจนสุดลำได้สำเร็จ เขาหยุดแช่เอว
ไว้ อย่างนั้นชั่วคราวเพื่อให้สาวสวยปรับตัวกับสิ่งแปลกแปลมที่บุกรุกเข้าไป ก่อน สองมือหยาบใหญ่เอื้อมลงไปบีบเคล้นสองเต้าขาวอวบที่สั่นสะ
ท้านขึ้นลงตามแรงหายใจด้วยความมันส์มือ

" อาาา .... ซี้ดดดสสสส พี่เอก ... ฝ้ายเสียวว อาาาาา อืมมม" ฝ้ายร้องครางอย่างสุขสมเมื่อเอกเริ่มชักเอวออกและดันเสียบกลับเข้าไปใหม่ อย่าง
เนิบนาบเป็นจังหวะจะโคน ที่หัวนมของเธอก็โดนบีบคลึงเล่นไม่หยุด ความเสียวทำเอาเธอเริ่มเด้งสะโพกขึ้นรับการสมสู่นั้นอย่างกระสันร่าน
สอง มือของเธอจิกกำผ้าปูที่นอนบิดไปบิดมาจนยับยู่ และเพียงครู่เดียว เอกก็เริ่มที่จะส่งอัดกระเด้าเอวเข้าใส่ร่องเสียวของฝ้ายอย่างรุนแรงและ
รวดเร็ว กลีบแคมสีสวยพลิกปลิ้นเข้าออกตามจังหวะลากครูดของท่อนเนื้ออันใหญ่อย่างสุดมันส์
"อ๊ายยย ซี้ดดสสส ฝ้ายจะไม่ไหวแล้ว พี่เอก อย่าหยุดนะคะ ซี้ดสสสส" สาวสวยส่ายร่อนสะโพกแอ่นรับการจู่โจมอย่างเต็มที่ เพื่อปลดปล่อยไฟ
แห่ง ความต้องการที่สุมอยู่เต็มอก และเอกก็ตอบสนองเธออย่างเต็มที่ เขาแอ่นเอวอัดกระเด้าท่อนเนื้ออันอวบใหญ่เข้าใส่ร่องหลืบราวกับลูกสูบ
เครื่องยนต์ เสียงเนื้อกระทบเนื้อ ดังป้าบ ป้าบ ป้าบ สองมือบีบบี้สองเต้าอวบจนบิดเบี้ยวแทบจะแตกออก
"ซี้ดสสส มะ ไม่ไหว แล้ว อ๊าาาาาาาาาาา" ฝ้ายกรีดร้องออกมาสุดเสียงด้วยความสุขสม ร่องหลืบของเธอออกแรงตอดรัดใส่ท่อนเนื้ออย่างรุนแรง
กล้ามเนื้อของเธอบิดกระหวัดเกร็ง ปลายเท้าเหยียดตรงกระตุกกึก ๆ ไม่หยุด ชายหนุ่มยังไม่เสร็จ แต่เค้าก็หยุดรอให้ฝ้ายหายเกร็งซะก่อน

" อืมมม .... อาาาาา ซี้ดสสสส" ฝ้ายเริ่มร้องครวญครางอีกครั้ง ชายหนุ่มไม่ยอมให้ปล่อยให้เธอได้พักนานเท่าไหร่นัก เขาก็เริ่มตะบันสอดใส่เจ้า
ท่อนเนื้ออันใหญ่ที่ไม่มีท่าทีว่าจะหดตัวลง นั้นเข้าไปอีกครั้ง แต่ละครั้งที่มันวิ่งผ่านเข้าออกครูดเบียดเสียดสีกับติ่งเสียวและโพรงสวาท ของเธอ
ก็ทำเอาเธอสะดุ้งโหยงด้วยความเสียวเหมือนโดนไฟช้อตแล้ว แต่นี่มันกำลังวิ่งเข้าออกอย่างรวดเร็วและรุนแรงจนนับครั้งไม่ถ้วน เธอรู้สึกอิ่มเอม
จนแทบสำลักความสุขสมนี้ออกมา ชายหนุ่มเร่งความเร็วอัดกระแทกเอวใส่อีกพักใหญ่ ก็ส่งเสียงร้องครางซี้ดซ้าดออกมา เขากดกระแทกเอวอัด
ส่งท่อนลำเข้าไปจนชนกึก ๆ กับมดลูกของเธอ สี่ห้าครั้งก็แอ่นเอวส่งน้ำกามกระฉูดเข้าไปราดรดเต็มโพรงมดลูกของเธอแบบเต็ม ๆ เธอรู้สึกร้อน
วูบ วาบ ๆ ในช่องท้องเมื่อน้ำอุ่น ๆ ปริมาณมากหลั่งไหลเข้าไป ร่างบอบบางของเธอก็ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง และครั้งนี้ก็ไปพร้อม ๆ กันกับเขา
เธอแอ่นยกเอวร่อนขึ้นสุด ๆ พร้อมกับเสียงกรีดร้องออกมาดังลั่นแบบลืมอายอีกครั้ง โพรงสวาทออกแรงตอดรัดท่อนเอ็นอันใหญ่พร้อมกับออก
แรง รีดดูดเอาน้ำเชื้อของเอกเข้าไปให้มากที่สุด แต่ด้วยที่น้ำเชื้อมีปริมาณมากมันจึงไหลซึมย้อยออกมาจนเป็นฟองฟอดสีขาว ชายหนุ่มที่เพิ่งจะ
สำเร็จความใคร่ ก็ฟุบหน้าลงไปนอนเบียดกับสองเต้าอวบเหมือนจะหมดเรี่ยวแรง สาวสวยใช้มือลูบไล้ที่ศรีษะและต้นคอของชายหนุ่มอย่างหลง
ไหล ในรสเสียวที่เค้ามอบให้ เธอเริ่มรู้สึกเหนื่อยล้าเพราะเธอถึงจุดสุดยอดไปแล้วถึง 4 ครั้งในค่ำคืนนี้ และหากจะนับเมื่อกลางวันด้วยล่ะก็คงจะ
เป็นสิบครั้งได้

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #50 on: January 15, 2010, 03:52:20 PM »
เธอ โอบกอดร่างของชายหนุ่มไว้ หลับตาพริ้มเตรียมที่จะนอนหลับพักผ่อน แต่เพียงแค่ครู่เดียว ชายหนุ่มยันตัวขึ้นนั่ง จับตัวเธอพลิกหันหลังให้เขา
หน้าเธอฟุบลงบนหมอนนุ่ม ๆ ที่ด้านล่างยันพื้นด้วยเข่าส่ายอวดสะโพกสวยไหวไปมาในอากาศ แล้วเขาก็จับท่อนเอ็นสอดใส่ร่องหลืบใน
ท่า หมา ก่อนที่จะเริ่มโยกเอวอัดใส่ร่องหลืบของเธออีกครั้ง เธอนึกไปถึงครั้งล่าสุดที่เธอมีอะไรกับเขาคนนี้ ตอนนั้นขนาดมีฝนเพื่อนรักของเธอ
อยู่ด้วยอีกคน เธอก็ยังแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน ร่างแข็งแรงกำยำของชายคนนี้ช่างมีพลังอย่างล้นเหลือ เธอและฝนต่างโดนเขาจัดการสลับไป
สลับมาจนเธอนับไม่ได้ว่าเธอสุขสมไปกี่หน เธอรู้แต่ว่าเช้าวันถัดมานั้น เธอแทบจะเดินไปไหนไม่ได้เลย ร่องหลืบปวดหนึบจนหุบขาไม่ลง เธอ
ป่วยไปวันนึงเต็ม ๆ จึงจะไปทำงานได้อีกครั้ง แต่นี่วันนี้เธอจะต้องอยู่รองรับอารมณ์รักของชายหนุ่มด้วยตัวคนเดียว ......

"อาา .... ซี้ดสสสส ... อาาาา " เธอมีเวลาคิดไม่นานนักก็หัวขาวโพลนอีกครั้ง ร่างกายสาวสดของเธอตอบสนองต่อการรุกเร้าของชายหนุ่มดีกว่า
ที่ เธอคาดคิดไว้ สะโพกของเธอบิดส่ายร่อนรับการกระแทกใส่ที่ส่งเสียงดัง ป้าบ ป้าบ ลั่นห้องอย่างถี่ยิบได้เป็นอย่างดี ไม่นานนักร่างกายของ
เธอก็ร้อน ผ่าวขึ้นมาอีกครั้ง เธอได้แต่ส่งเสียงร้องซี้ดซ้าด ด้วยความสุขและอิ่มเอมที่ชายหนุ่มปรนเปรอให้ ร่างกายของเธอบิดเกร็งกระตุกส่าย
ไหวไปมาเพราะเพิ่งถึงจุดสุดยอดอีกรอบ แต่ชายหนุ่มยังคงควบไหวอยู่ที่ด้านหลังอย่างไม่ยอมหยุด เตียงนอนหนานุ่มสั่นยวบยาบไหวไปมา
ด้วยความเหนื่อยล้าที่สะสมมาทั้งวัน แถมยังมาเจอบทรักอันร้อนแรงอีก เธอแทบจะขาดใจตายเสียให้ได้ หลายครั้งที่เธอหลับวูบไปแล้ว แต่ซัก
พัก ก็ต้องตื่นขึ้นมาใหม่เพราะร่างกายของเธอ ส่ายเด้งไปเด้งมาเพื่อรับคามสุขเสียวที่ได้รับจากแรงกระแทกใส่อย่างไม่ได้ หยุดพัก เธอสุขสมไปกี่
ครั้งนั้นเธอก็ไม่อาจที่จะนับได้ รู้แต่ว่าความทรงจำล่าสุดคือเขาจับตัวเธอที่กำลังกระตุกเกร็งด้วยความเสียว หงายหน้าขึ้น แล้วก็ขยับขึ้นมานั่ง
คร่อมหน้าของเธอ เขาใช้มือรูดถอกท่อนเอ็นของตัวเอง โดยปลายท่อนเอ็นนั้นจ่อที่ปากของเธอ เธออ้าปากรับการบุกรุกของท่อนเนื้อนั้น พร้อม ๆ
กับกวาดตวัดลิ้นนุ่ม ๆ ไปทั่วปลายหัวบานอย่างหิวกระหาย เขาเกร็งตัวกระตุกใส่เธอไม่นานนักก็กระฉูดเอาน้ำขาวข้นออกมาจนเต็มปากและใบ
หน้าของเธอจนไหลย้อยลงไปที่คอและเต้านมอวบ เขาจับเอาท่อนเอ็นนั้นปาดไปมาจนทั่วใบหน้าของเธออย่างสะใจในอารมณ์ น้ำขาว ๆ เปรอะ
เลอะเต็มใบหน้าเหมือนเป็นครีมพอกหน้าบำรุงผิวสูตรกลางคืนชั้นดี ขณะที่ด้านล่างตรงกลีบเนื้อที่อยู่หว่างขาขาว ๆ ทั้งสองข้างนั้นก็มีน้ำขาวข้น
ไหลย้อนทะลักออกมาจนเปรอะเปื้อนไปหมด

"พี่รักฝ้ายนะ" เสียงของเขาแว่วเข้าไปในโสตประสาท เธอปรือตาขึ้นมองเห็นเขายิ้มให้เธออย่างพอใจ ก่อนที่จะขยับร่างไปนอนแผ่หราที่ข้าง ๆ
ตัวเธออย่างสบายอารมณ์ เธอพยายามเหลือบตามองนาฬิกาที่หัวนอนซึ่งกำลังบ่งบอกเวลา 3.30 เธอจำได้คร่าว ๆ ว่าเธอขึ้นห้องมาตั้งแต่ราว ๆ
เที่ยงคืนครึ่ง นั่นหมายความว่าเธอกับเขาอยู่ในพายุอารมณ์อันแสนร้อนแรงนี้มายาวนานกว่า 3 ชั่วโมงเลยทีเดียวกว่าที่เขาจะสงบลงได้ ... ตอนนี้
เธอรู้สึกไม่มีเรี่ยวแรงเหลืออยู่แม้แต่น้อย อีกทั้งยังระบมไปทั้งตัว โดยเฉพาะที่บริเวณหว่างขามันปวดหนึบจนเธอหุบขาชิดเข้าหากันไม่ได้เลย ...
และแล้วความเหนื่อยล้าก็ทำให้เธอผลอยหลับลึกลงไปอย่างอิ่มเอมในรสรักที่ชายหนุ่มปรนเปรอให้จนล้นเหลือ

4.00 น

ก๊อก ก๊อก .... เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น

เอกที่ยังไม่หลับลุกขึ้นจากเตียงนอน มองไปด้านข้างฝ้ายยังคงนอนสลบด้วยความเหนื่อยอ่อนจากเกมกาม เขาหยิบเอาผ้าขนหนูผืนใหญ่มานุ่งปิด
ด้านล่างไว้ แล้วก็เดินไปเปิดประตูห้อง
"เอาไวน์มาส่งครับ ... อ้าว ... คุณนั่นเอง" บริกรหนุ่มที่ยืนถือถาดอาหารอยู่ร้องทัก เขาคือคนเดียวกับเมื่อวานที่คอยให้บริการโต๊ะที่เอกกับฝ้าย
นั่งอยู่นั่นเอง และก็เป็นคนเดียวกับคนที่แอบมองฝ้ายด้วยความหลงไหลแบบไม่เกรงเอกเลยแม้แต่น้อย
"อ้าว ... เจอกันอีกแล้ว ... เอาล่ะ ยกเข้ามาก่อน" ด้วยความหึงหวง เอกรู้สึกเหม็นหน้าไอ้หมอนี่อยู่หน่อย ๆ เหมือนกัน ที่แอบมาดูผู้หญิงของเขา
เขาเกือบจะไล่ให้ไอ้หมอนี่ออกไปให้พ้น ๆ แต่แล้วก็เกิดความคิดพิเรน ๆ ขึ้นมาซะก่อน จึงเรียกชวนบริกรหนุ่มเข้ามาภายในห้อง
"ครับนาย" บริกรหนุ่มยิ้มดีใจจนออกนอกหน้า เขาคิดว่าหากผู้ชายคนนี้อยู่ที่ห้องนี้ล่ะก็ นางฟ้าที่เค้าแอบเอาไปจินตนาการเสียวด้วยแม่นางทั้งห้า
จน น้ำแตกไป 3 รอบเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน ก็คงจะอยู่ในห้องนี้ด้วยเหมือนกัน เขารู้สึกใจเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น และเพียงก้าวขาเข้าไปในห้องก็
รู้ได้ทันทีว่าเขาคิดไม่ผิด เขาจำชุดราตรีสีขาวเปลือยแผ่นหลังสุดเซ็กส์ซี่ที่หล่นกองอยู่กับพื้นที่หน้า ห้องด้านในได้ดี มันเป็นเสื้อผ้าที่นางฟ้าคนนั้น
ใส่เมื่อคืน และนั่นหมายความว่าตอนนี้นางฟ้าคนสวยของเขาไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าอยู่น่ะซิ แค่คิดไปก็รู้สึกร้อนรุ่มจนท่อนเนื้อที่เพิ่งอ่อนระโหย
โรย แรงไปก็เริ่มแข็งเกร็งตระหง่านชูชันขึ้นมาอีกรอบ เขาแกล้งรักษาสีหน้าตัวเองไว้ไม่ให้ดูผิดปกติ รวบรวมสติก้าวขาเดินข้ามเสื้อผ้าและรองเท้า
ส้นสูงของหญิงสาวในฝันที่วางระเกะระกะอยู่บนพื้นเข้าไปด้านในห้อง
"เอาไปวางไว้ที่โต๊ะบนหัวเตียงนะ เดี๋ยวไปเข้าห้องน้ำหน่อย" เอกพูดพร้อมกับแอบยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ เขาเดินหันหลังแกล้งทำเป็นไม่สนใจมอง
"ครับผม ..... " บริกรหนุ่มตอบรับ และเมื่อหันหน้าไปทางเตียงนอนหัวใจของเขาก็แทบหยุดนิ่ง มือของเขาสั่นเทาระริกด้วยความประหม่าใน
ภาพที่เห็นเบื้องหน้าจนถาดไวน์เกือบจะหล่นออกไปจากมือ เขาหยุดเพ่งมองภาพเบื้องหน้าอย่างลืมตัว นางฟ้าสาวสวยเจ้าเสน่ห์เจ้าของชุดราตรี
สีขาวผ่องคนนั้นนั่นเอง เธอกำลังนอนเปลือยกายอวดเรือนร่างขาวโพลนอยู่บนเตียงนอนโดยไม่มีอาภรณ์ใด ๆ ปกปิด ที่สำคัญคือสองขาขาวเรียว
ของเธอถ่างอ้าแยกออกจากกัน ที่สะโพกมีหมอนใบใหญ่หนุนดันไว้จนเอวแอ่นกระดกขึ้น เหมือนเจตนาจะอวดโคกโหนกนูนขนาดฝ่ามือปิดไม่
มิด ให้เขาได้เชยชม กลีบเนื้อสีขาวสะอาดแบะอ้าออกเป็นรูกลวงโบ๋จนมองเห็นเนื้อด้านในสีชมพูอ่อน ภายในร่องรูนั้นมีน้ำขาวข้นอัดอยู่เต็มร่อง
กลีบเสียวขมิบตัวบีบขับมันออกมาจนเป็นฟองฟอด ส่วนหนึ่งของมันไหลย้อยผ่านก้นของเธอลงไปเลอะผ้าปูเตียงสีขาวสะอาด นี่เป็นหลักฐานชั้นดี
ที่บ่งบอกว่าเธอเพิ่งจะโดนกระหน่ำเกมรักด้วยดุ้นควยของที่มีขนาดใหญ่จนสุขสมไปเมื่อยังไม่นานนัก
บริกรหนุ่มแทบคลั่ง เขาที่ไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศกับผู้หญิงตัวเป็น ๆ มาก่อน วันนี้เมื่อได้เห็นภาพสาวสวยหวานที่ดูดีมีชาติตระกูล
เธอและดูงามสง่าราวกับมามาจากตระกูลไฮโซเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา แต่ตอนนี้กำลังอยู่ในสภาพระทดระทวยนอนแหกแข้งแหกขาราวกับเป็น
ผู้หญิงชั้นต่ำร่านสวาท เขาเหลือบขึ้นไปมองด้านบนก็เห็นว่าเปลือกตาสวยนั้นปิดสนิท เธอไม่เห็นเขาแน่ ๆ ริมฝีปากบางสีแดงสดปิดเม้มสนิท
ปลายถันสีชมพูระเรื่อบนอกอวบตูมขาวผ่องและหน้าท้องเรียบเนียนสะท้อนขึ้นลงช้า ๆ ตามจังหวะหายใจอันสงบนิ่งของเธอ เรือนร่างของเธอ
ขาวผ่องแบบที่เขาไม่เคยประสบพบเห็นมาก่อน เขาเพ่งมองหาหลักฐานที่บ่งบอกว่าเธอเพิ่งจะผ่านการสังวาสมาอย่างหนักหน่วง รอยจ้ำ ๆ สีแดง
ปรากฎอยู่เต็มร่าง โดยเฉพาะที่บริเวณสองเต้าอวบสวย ที่มีรอยแดงจากแรงกดบดบี้ของฝ่ามือ และรอยที่เหมือนกับรอยขบกัดด้วยฟันอยู่รอบ ๆ
หัวนมที่แข็งเต่งเป็นเม็ด ซอกคอขาวโดนซุกไซร้จนแดงเป็นปื้น ๆ น้ำกามขาวข้นเปรอะเลอะอยู่จนเต็มใบหน้าของเธอ หากแต่เขารู้สึกว่ามันไม่
ได้ลดทอนความสวยหวานของใบหน้าลงไปแต่อย่างใด มันยิ่งดูเย้ายวนอารมณ์มากขึ้นด้วยซ้ำ โดยเฉพาะร่องหลืบที่มีน้ำรักอัดอยู่เต็มร่องมันช่าง
สะใจและยั่วอารมณ์เขาได้ดีจริง ๆ ราวกับนักสืบชื่อดังหัวสมองของเค้าหมุนติ้ว พยายามคิดจินตนาการว่าสาวสวยคนนี้เพิ่งโดนชายหนุ่มแสนโชค
ดีคนนั้นทำอะไรมาบ้าง โดยพิจารณาจากหลักฐานที่หลงเหลืออยุ่บนร่างกายของเหยื่อสาวแสนสวย ยิ่งเพ่งมองเขารู้สึกเหมือนงานศิลปะอันทรง
คุณค่าเพิ่งโดนใครซักคนย่ำยีทำลายความสมบูรณ์แบบนั้น เปล่าเลย เขาไม่ได้หวงความสวยงามนั้นหรอก หากแต่เขาอยากจะเป็นคนย่ำยีและตัก
ตวงหาความสุขจากความงามอันสมบูรณ์แบบจากสาวสวยคนนี้ต่างหาก ทันทีที่ได้ยินเสียงปิดประตูห้องน้ำ เขาก็รีบเดินเอาถาดอาหารไปวางไว้ที่
โต๊ะข้างเตียงนอน แล้วก็ขยับไปยืนที่ขอบเตียงนอนทันที โดยไม่รู้เลยว่าความจริงแล้วเอกยังไม่ได้เข้าห้องน้ำ เอกแค่แกล้งปิดประตูห้องน้ำ ก่อน
ที่จะให้รักยมใช้มนต์ล่องหนกับร่างของเขา แล้วมายืนแอบดูการกระทำของบริกรหนุ่มอยู่ข้าง ๆ อย่างสบายอารมณ์
"โคตรสวยเลยว่ะ อิจฉาไอ้หมอนั่นชิบเป๋ง สวยยังกับนางฟ้า" บริกรหนุ่มถึงกับเพ้อออกมา เมื่อได้ยลโฉมสาวสวยที่หลับไหลอยู่แบบเต็ม ๆ ตา
ทั้ง ชีวิตนี้ไม่รู้ว่าเขาจะมีปัญญาหาสาวสวยแบบนี้มาสนองตัณหาของตัวเองได้ หรือเปล่าด้วยซ้ำ เขาเอื้อมมือลงมาบีบนวดเจ้าท่อนเนื้อที่พองตัว
อยู่เต็มกางเกงด้วยอารมณ์เงี่ยนเต็มที่ และเอกที่ล่องหนยืนมองอยู่ข้าง ๆ ก็เริ่มรู้สึกตื่นเต้นกับภาพที่เห็นไม่น้อย จากที่แค่ต้องการแกล้งบริกรหนุ่ม
ในตอนแรกแบบแค่ให้ดูด้วยตาอย่างเดียว ตอนนี้กลับเริ่มรู้สึกสนุกตื่นเต้นเร้าอารมณ์ไปอีกแบบ เอกคิดในใจว่ารอดูอีกหน่อยดีกว่า
"คุณครับคุณ ...." บริกรหนุ่ม มองซ้ายมองขวา แล้วลองเอื้อมมือไปจับที่ไหล่ขาว ๆ ของสาวสวยที่นอนนิ่งอยู่บนเตียง ความเนียนนุ่มของนวลเนื้อ
และ ผิวพรรณขาวผ่องทำเอาเขายิ่งรู้สึกเงี่ยนหนักเข้าไปอีก มือหยาบกร้านลูบไล้ไปทั่วลำแขนอย่างหลงไหล เหมือนสวรรค์จะเป็นใจ ร่างงามยังคง
หลับนิ่งด้วยความเหนื่อยอ่อนโดยไม่สนใจที่จะรับรู้อะไรทั้งสิ้น บริกรหนุ่มขยับตัวลงไปนั่งบนเตียงข้างร่างของฝ้ายจนเบาะนุ่มยวบลงไป
"อืออออ ..." ฝ้ายส่งเสียงครางอือในลำคอทั้ง ๆ ที่ยังหลับอยู่ สองมือใหญ่นั้นกำลังลูบไล้ไปทั่วสองเต้าอวบอย่างแผ่วเบาด้วยกลัวว่าเจ้าของ ร่างจะ
ตื่น ขึ้นมาซะก่อน แต่ในเมื่อเธอยังคงหลับสนิท เขาก็ยิ่งรู้สึกได้ใจมากกว่าเดิม สองมือเริ่มตะโปมบีบเคล้นขยำสองเต้าขาวอวบอย่างมันส์มือ สัมผัส
รุกเร้าหื่นกระหายรุนแรง ทำเอาร่างอวบที่นอนหมดเรี่ยวแรงถึงกับต้องตอบสนองด้วยการแอ่นตัวและบิดไหวไปมาด้วยความเสียวซ่านอีกครั้ง

"เอ็กซ์ ชิบหายเลยเว้ย แค่บีบก็เกือบน้ำแตกแล้ว อยากเย็ดใจจะขาด แต่กลัวผัวมันออกมาก่อน" บริกรหนุ่มหายใจหอบหนักด้วยความตื่นเต้น เขา
อยากจะทำอะไรให้มากกว่านี้ แต่ก็ติดปัญหาเรื่องเวลา
" อืมมมมม .... อาา" แม้จะยังหลับอยู่ ร่างสาววัยเจริญพันธ์ก็ยังคงตอบสนองต่อการรุกเร้าได้ดี เธอแอ่นอกอวบขนาดล้นมือ รับสัมผัสเสียวซ่าน
เมื่อบริกรหนุ่มก้มหน้าซุกจมูกลงไปที่กลางร่องนมเพื่อสูดดมกลิ่นสาปสาวอัน หอมหวาน เขาไม่ได้สนใจคราบน้ำกามที่เปรอะเลอะอยู่เต็มตัวเธอแม้
แต่นิดเดียว เพราะโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้จะมีบ่อย ๆ เขาอ้าปากงับที่ปลายยอดอกสีชมพูระเรื่อ แล้วเลียลิ้นกวาดไปทั่วด้วยความกระสัน จน
ทรวงอกอวบเด้งสะท้านขึ้นลง มืออีกข้างของเขาบีบกุมที่เป้ากางเกงของตัวเองอยู่นานจนรู้สึกปวดหนึบ และแล้วก็ทนไม่ไหวจนต้องรูดซิบปลด
ตะขอ กางเกงตัวเองออก แล้วชักเอาเจ้าท่อนเนื้อที่กำลังคึกคักเต็มที่ออกมาภายนอกแล้วขยับซอยมือยิก ๆ เพื่อชักว่าวให้ตัวเองอย่างมันส์มือ
"ซี้ดสสสส .... อืออออออ ...." ฝ้ายบิดตัวกระสับกระส่ายด้วยความเร่าร้อน เมื่อบริกรหนุ่มใช้นิ้วอวบอ้วนล้วงเขี่ยเข้าไปในกลีบร่องที่เปิดอ้าเป็นรู
กลวงโบ๋อยู่ เขาพบว่าภายในร่องของเธอเต็มไปด้วยน้ำกามเหนียว ๆ เต็มไปหมด และจะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจากแฟนหนุ่มของเธอคนนี้
ตอนนี้เขารู้สึกอิจฉาขึ้นมาอย่างรุนแรง อยากจะตอกเข็มย้ำใส่ร่องรูที่มีน้ำขาวเอ่อจนล้นท่วมออกมาโดยไม่รู้สึก รังเกียจแม้แต่น้อย แต่ก็ไม่กล้าพอ

" รีบ ๆ ดีกว่ากู เดี๋ยวผัวมันก็ออกมาแล้ว อูยยยย" บริกรหื่นขยับตัวจับเอาแท่งเนื้อสีดำคล้ำรูดถอกเข้าออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับจับมันไปถูไถกับ
หัวนมสีชมพูอ่อนของหญิงสาว แล้วลากเลื่อนขึ้นไปถูวน ๆ ไปมาทั่วแก้มที่กำลังแดงระเรื่อ ใบหน้าที่เลอะเทอะไปด้วยน้ำรักของคนรักของเธอ ก็
โดนชะโลมทับไปด้วยน้ำรักของคนที่เธอไม่รู้จักแม้แต่ชื่อจนเป็นมันปลาบเข้าไปอีก เขาเอามืออีกข้างไปบีบแก้มของเธอจนปากสวยอ้าออกเล็ก
น้อย ก็จับเอาท่อนควยปาดไปทั่วริมฝีปาก ก่อนที่จะกดเอาส่วนหัวมุดหายลงไปในช่องปากนั้น และเหมือนสาวสวยจะเคยชิน เธออ้าปากรับเจ้า
แท่งเนื้อเข้าไปในปากด้วยความเคยชิน แถมยังตวัดปลายลิ้นเลียไปทั่วปลายหัวควยทั้ง ๆ ที่ยังหลับอยู่
"โอ๊ววว สุดยอดเลยโว้ยยย แม่ง เก่งชิบเป๋ง" เขาแอ่นหน้าร้องลั่นด้วยความเสียวที่หัวควย เขาเอาสองมือจับที่หัวของสาวสวย แล้วสวนเอวอัด
ท่อนลำเข้าไปในปากจนลึกมากขึ้น ใบหน้าสวยที่อ้าปากเต็มที่เพื่อรับการรุกเร้าสร้างอารมณ์ให้เขาแบบสุด ๆ จนต้องเร่งซอยเอวใส่จนเกือบที่จะ
แตกคาปากของเธออยู่แล้ว ก็ต้องสะดุ้งสุดตัวรีบถอนควยออกจากปากหญิงสาวด้วยเสียงเปิดประตูห้องน้ำ เขารีบลุกขึ้นกระโดดโหยงลงจากเตียง
"เหี้ยเอ๊ย อีกนิดเดียวก็ไม่ได้" เขารีบกุลีกุจอจับท่อนเอ็นที่กำลังแข็งตัวเต็มที่ใส่เข้าไปในกางเกง รูดซิปใส่ แล้วทำทีหันหน้ามองไปทางอื่นอย่างรวด
เร็วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ในใจนึกเสียดายสุด ๆ เกือบจะได้น้ำแตกใส่ปากสาวสวยคนนี้อยู่แล้วเชียว

"อ้าว โทษทีน้อง พอดีท้องเสีย เลยต้องให้รอนานเลย" เอกเดินกระหยิ่มออกมาจากห้องน้ำทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้กับเรื่องที่เกิดขึ้น
"ไม่เป็นไรครับนาย นาน ๆ ก็ได้" บริกรหนุ่มตอบเสียงสุภาพ แต่ก็แอบสบถออกมาในใจ อีกนิดเดียวก็จะได้ขย่มเมียมึงอยู่แล้ว
"เอ้านี่ทิป .... ไปได้แล้ว พี่อยากจะเย็ดเมียพี่ต่อล่ะ" เอกยื่นเงินให้ แล้วมองไปทางฝ้ายที่ยังคงนอนนิ่งไม่รู้เรื่อง
"ขอบคุณครับนาย" บริกรหนุ่มรับเงิน พลางเดินแบบโน้มตัว ทำเหมือนมารยาทดี แต่ความจริงคือ ไม่อยากให้เห็นท่อนเอ็นที่ดันเป้ากางเกงอยู่
พอเดินพ้นจนหันหลังให้ เขาก็รีบเดินเปิดประตูออกไปนอกห้อง ในใจรู้สึกเริงร่า คิดกระหยิ่มยิ้มย่อง ว่าอย่างน้อยก็มีบุญแล้วที่ได้ใกล้ชิดกับสาว
สวยหวานปานได้ขนาดนี้

"ได้ใจไปก่อนเหอะ เดี๋ยวสนุกแน่ หึ หึ รักยมจัดการหน่อย" เอกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ร้องสั่งการลูกรัก ก่อนที่จะเดินไปอุ้มช้อนร่างของฝ้าย พาไปเข้า
ห้องน้ำ เพื่อชำระล้างคราบกามที่เปรอะเปื้อนเต็มร่างขาวผ่อง ให้พร้อมเริ่มบทกามในบทถัด ๆ ไปของค่ำคืนนี้
"พี่เอก ... ไม่พออีกเหรอคะ ..." ฝ้ายปรือตามองขึ้นมาแว้บหนึ่ง ก่อนที่จะปิดกลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน เธอรู้สึกเหนื่อยล้าทรมาณอย่างที่สุด
หากแต่มันเป็นความทรมาณที่แสนสุขสมจนเกินจะทานทน มือนุ่ม ๆ ของเธอลูบไล้ไปทั่วมัดกล้ามเนื้อของเขาอย่างหลงไหล สัมผัสแข็งแกร่งของ
เรือน ร่างชายหนุ่มช่างเร้าอารมณ์เธอขึ้นมาได้ง่ายซะเหลือเกิน ไม่นานนักร่างเล็ก ๆ ของเธอก็เริ่มร้อนผ่าวขึ้นมาอีกครั้ง ...เหมือนกับว่าเธอไม่เคย
รู้สึกอิ่มในรสกามเลยจริง ๆ

"เสียดายโว้ย อีกนิดเดียว ... แต่ก็ยังดี แม่งหอมไปทั้งตัวเลยวุ้ย" บริกรหนุ่มเดินตัวปลิวด้วยความสบายใจปนเสียดาย เขาขยับเอามือข้างที่แหย่นิ้ว
เข้าไปในร่องหลืบของฝ้ายขึ้นมาดม กลิ่นคาว ๆ ที่ติดมือมานั้นมันช่างหอมหวานเหลือเกินสำหรับเขาในตอนนี้ เขาเดินผ่านแขกที่มาใช้บริการซึ่ง
มอง เขาด้วยความสนใจสองสามราย แต่เขาก็ยังไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งเดินไปถึงห้องโถงซึ่งมีแขกเหรื่อมากมายอยู่ ก็เริ่มรู้สึกว่าเขาตกเป็นเป้า
สายตาของแขกทุกคนในบริเวณนั้น เขาพยายามยิ้มตอบและรีบเดินเร็วขึ้นด้วยความรู้สึกผิดสังเกต
" เฮ้ย ทำอะไรแบบนี้เนี่ย รีบกลับเข้าไปด้านในเลยเร็ว" หัวหน้าบริกรเดินปรี่หน้าตาตื่นเข้ามาหาเขาอย่างรวดเร็ว พร้อมกับออกแรงดันหลังกึ่งผลัก
กึ่งกระชากให้เขาเดินเข้าไปด้านในห้องครัว
"อะไรครับพี่ ผมทำอะไรเหรอ" บริกรหนุ่มน้ำเสียงเลิ่กลั่ก เขาเริ่มกลัวซะแล้ว หรือทุกคนรู้เรื่องที่เขาทำเมื่อกี้นี้
"นึกไงวะ เดินถอดกางเกง โชว์อาด ๆ ไปทั่วแบบนี้ เสียชื่อโรงแรมหมด" หัวหน้าบริกรชี้นิ้วไปที่ด้านล่าง
"เฮ้ยยยย ชิบหายแล้ว !!!!" บริกรหนุ่มก้มหน้าลงไปมองตามที่หัวหน้าชี้นิ้ว ก็ตกใจตื่นจนหน้าซีดเผือด เพราะตอนนี้ท่อนล่างของเขาเปลือยเปล่า
กางเกงและกางเกงในหายไปโดยที่ไม่รู้ตัว นี่หมายความว่าเค้าเดินอาด ๆ อวดโชว์แก่นกายตัวเองไปทั่วโรงแรมเลยเหรอนี่ ความอับอายแล่นปรู้ด
ไปทั่วร่างจนทำอะไรไม่ถูก หัวสมองว่างเปล่า รู้ตัวอีกทีก็ยืนอยู่ในห้องครัวพร้อมกับเสียงหัวเราะเฮฮาของเพื่อนร่วมอาชีพซะแล้ว

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #51 on: January 15, 2010, 03:55:22 PM »
-----ไกลออกไป บริเวณชายป่ารกทึบห่างไกลจากแสงไฟและผู้คน

ฟิ้ววววววววววววววววว เงาสีดำมืดบินโฉบวูบต่ำด้วยความเร็วสูงลัดเลาะป่าไม้รกทึบในคืนเดือนมืดอย่างโกรธเกรี้ยว มันลอยทะลุผ่านต้นไม้
ใหญ่ อายุนับร้อยปีไปราวกับเป็นอากาศธาตไร้ซึ่งตัวตน ดวงตาส่องประกายสีเขียวเจิดจ้าแวววาวในความมืดด้วยความคั่งแค้นอย่างที่สุด เงาร่างนี้
มิใช่ใครอื่น มันคือร่างวิญญาณของผีสาวที่เพิ่งจะหลุดออกจากการครอบครองร่างของปูสาวผู้ เคราะห์ร้าย เธอกรีดร้องด้วยความแค้นเคืองลั่น หาก
เพียงแต่สรรพสัตว์ในป่ามิได้รับรู้ถึงสุ้มเสียงที่ลากยาวอย่างโหยหวนนั้น เธอมิได้โกรธแค้นที่หลุดออกจากร่างของปูหรอก เธอรู้สึกยินดีด้วยซ้ำที่
มีคนปลดปล่อยเธอออกจากมนต์ดำนี้ หากแต่ความโกรธแค้นที่สุมอกนั้นมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่สะกดเธอด้วยมนตรา สะกดให้วิญญาณของเธอทำเรื่องชั่ว
ๆ ที่ไม่ได้อยากทำ เธอต้องการแก้แค้น และนี่คือโอกาสของเธอแล้ว ใครก็ตามที่เสกของหรือมนต์ดำใส่คนอื่น หากมีคนแก้ไขได้มนต์ดำนั้นจะ
ย้อนกลับไปเล่นงานผู้ใช้ด้วยความรุนแรงกว่าเดิมอีกหลายเท่า เธอลอยล่องด้วยความเร็วสูงสุดเท่าที่เธอสามารถทำได้ เป้าหมายที่เธอต้องการแก้
แค้นอยู่ไม่ไกลแล้ว เธอรู้สึกได้อย่างชัดเจน มันอยู่ในกระท่อมที่ชายป่านี้เอง เธอส่งเสียงหัวเราะร่าออกมาอย่างสะใจ ก่อนที่จะพุ่งตัวด้วยความ
เร็วกว่าเดิมเข้าไปในกระท่อมผุ ๆ นั้น เธอเห็นเป้าหมายของเธอแล้ว ชายแก่ใจทราม ที่ข่มขืนเธอจนตายแล้วสะกดวิญญาณไว้ใช้งานตามที่พอใจ
เธอพุ่งตัวเข้าไปในระยะประชิด จนสบสายตาที่เบิกโพลงด้วยความหวาดกลัวของชายแก่ที่กำลังนั่งสมาธิเข้าอย่างจัง เธอแสยะยิ้มร่าออกมาอย่าง
น่ากลัว ผลกรรมที่เขาทำได้ไว้กำลังย้อนกลับมาหาตัว และเวลาแห่งการแก้แค้นที่ผีสาวรอคอยมานานแสนนานก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
รักยม ตอนที่ 37 อดีตของเสือร้าย 1 ค่ำคืนเดือนมืดอันแสนสงบเงียบแถบย่านชนบท ที่ซึ่งห่างไกลจากผู้คน แสงไฟ และความเจริญ เสียงจิ้งหรีดหวีดร้องระงมแข่งกับเสียงลมที่พัด หวีดหวิวรุนแรง แรงลมพัดกวาดเอาใบไม้ใบหญ้ากรอบแห้งจนปลิวร่อนไสวราวกับกำลังเริงระบำ นกฮูกสีน้ำตาลตัวใหญ่ใช้กรงเล็บเกาะจิกอยู่ที่กิ่งไม้ใหญ่เพื่อทรงตัวต้าน แรงลมที่โหมกระหน่ำพัดใส่ มันรู้สึกเกียจคร้านที่จะต้องบินออกหาอาหารตามปกติในยามค่ำคืน จึงเอาแต่บรรจงใช้ จงอยปากซุกไซร้ทำความสะอาดขนปีกของตัวเองอย่างละเมียดละไมอยู่เนิ่นนาน แต่ไม่นานนักมันก็มีอันต้องสะดุ้งเฮือก ดีดเด้งตัวเองตีปีกพึ่บพั่บสุดชีวิตบินฝ่าแรงลมอันหนาวเหน็บออกไปด้วยความ ตกใจกลัว เมื่อได้ยินเสียงร้องลั่นออกมาจากกระท่อมไม้ผุ ๆ เบื้องหน้า "เฮ้ยย !!!" ชายแก่ในกระท่อมผุ ๆ ร้องออกมาด้วยความตื่นตะลึง เมื่ออยู่ดี ๆ วิญญาณผีสาวที่เคยอยู่ในการควบคุมของเขา มาปรากฎอยู่ตรงหน้าไม่ทันที่จะได้คิดอะไร ผีสาวก็แสยะยิ้มออกอย่างน่ากลัวแล้วพุ่งตัวมุดเข้าไปในร่างของชายแก่อย่าง รวดเร็ว "อ๊ากกกกก ... อีผีบ้าเอ๊ย" ชายแก่ในกระท่อมร้างแหกปากร้องเสียงดังลั่น ความรู้สึกเย็นวาบแทรกซึมเข้าไปในทุกอณูของร่างกายอย่างรวดเร็วเขาเอาสองมือ บีบกุมขมับของตัวเองแน่น เส้นเลือดที่บริเวณหน้าผากกระตุกปูดโปนออกมาราวกับจะแตกกระจายออก เหงื่อเม็ดใหญ่ผุดออกมาทั่วร่างจนเปียกชุ่ม เสียงกรอด ๆ ของฟันที่บดกระแทกกันอย่างรุนแรง บ่งบอกได้ถึงความเจ็บปวดรวดร้าวของชายแก่คนนี้ได้อย่างดี เลือดสีแดงสดซึมไหลออกมาทางจมูกอันเหี่ยวย่นลงไปนองเต็มพื้น เขาหอบหายใจเสียงดังฟึดฟัดหนักหน่วงรุนแรง ร่างบึกบึนที่ไม่เข้ากันกับวัยชราของเจ้าของร่างนั้นสั่นระริกเหมือนกับ กำลังจะขาดอากาศตาย เขาต่อสู้อย่างเต็มที่กับวิญญาณผีสาวสุดเฮี้ยนที่กำลังพยายามแย่งชิงและครอบ ครองร่างกายของเขา เฉกเช่นเดียวกับที่เขาเคยสั่งให้มันไปทำกับเหยื่อสาวผู้เคราะห์ร้าย "อ๊ากกกกกก ... ชะ ช่วยด้วย" ชายแก่ดิ้นพราด ๆ อย่างทรมาณ เขาพยายามตะเบ็งเสียงร้องออกมาด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง ดวงตาอันพร่ามัวเพ่งมองออกไปทางมุมมืดของกระท่อม พยายามร้องขอความช่วยเหลือจากใครบางคน ที่นั่นมีเงาตะคุ่ม ๆ ของร่างเล็ก ๆ สองร่าง พวกมันหันเหลือบมามองดูชายแก่ด้วยดวงตาเป็นประกายสีเขียววาวครู่นึง ก่อนที่จะส่ายหน้าและหันกลับไปเหมือนกับไม่สนใจในคำร้องขอให้ช่วยเหลือของ ชายแก่ "......." ชายแก่คอตกเมื่อไร้สิ้นซึ่งความช่วยเหลือดังที่คาดหวัง เขารู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อทั่วร่างกำลังฉีกขาดออกจากกัน เส้นเลือดปูดโปนวิ่งไปทั่วร่างแลดูน่ากลัว ชายแก่ได้แต่ก้มหน้ารับกรรมอย่างไร้ทางสู้ เขาดิ้นตัวพราด ๆ ไปมาอยู่กับพื้นดินอยู่เนิ่นนาน จวบจนกระทั่งฟ้าสาง แสงแดดยามเช้าสาดส่องผ่านช่องว่างของผนังบ้านเข้ามากระทบกับร่างกำยำที่เต็ม ไปด้วยรอยสัก อาการปวดร้าวจึงได้เริ่มทุเลาลง เขารู้ดีว่าฤทธิ์เดชของภูติผีจะรุนแรงเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น และลดลงในช่วงกลางวันเมื่อต้องแสงอาทิตย์ เขาพยายามยันตัวลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิ สูดลมหายใจลึก ๆ เพื่อตั้งจิตสมาธิ ก่อนที่จะขยับปากงุบงิบร่ายบริกรรมคาถาพยายามปรับสภาพร่างกายให้กลับเป็น เหมือนเดิม และเหมือนจะใช้เวลาไม่นานนัก เขาก็เริ่มหายใจสงบนิ่งเป็นปรกติได้ "ใครมันแน่ ขนาดแก้มนต์กูได้วะ" ชายแก่สบถออกมาอย่างเคียดแค้น เมื่อเริ่มควบคุมตัวเองได้ ประสบการณ์ทางด้านศาสตร์ด้านมืดของเขาบ่ง บอกได้ว่า เขาเพิ่งจะโดนสิ่งที่เรียกว่าของย้อนเข้าตัว มันเป็นเรื่องธรรมดาของหมอผีที่ใช้อวิชา หรือไสยศาสตร์ เมื่อทำการสาปแช่งผู้อื่นไป หากมีคนไปแก้ไขมนต์นั้น ๆ ได้ มนต์ดำนั้นก็จะส่งผลย้อนกลับไปยังผู้สร้างทันที ความรุนแรงของการย้อนกลับก็จะพอ ๆ กับสิ่งที่ทำไว้กับคนอื่นหรือในบางกรณีก็จะแรงกว่าเดิมหลายเท่า วิญญาณผีสาวร่านสวาทที่ย้อนกลับมาเล่นงานเขา บ่งบอกว่าสาวบ้านนาที่เขาเคยยัดเยียดความเป็นผัวให้เมื่อหลายวันก่อนได้หลุด ออกจากมนตรามหาเสน่ห์ของเขาเสียแล้ว หัวสมองเริ่มคิดหาความเป็นไปได้ ความหยิ่งทะนงในฝีมือตนเอง ทำให้เขาเชื่อว่าไม่มีใครหน้าไหนในโลกนี้สามารถที่จะต่อกรกับพลังมนตราของ เขาได้ โดยเฉพาะเมื่อมีอำนาจไร้เทียมทานของรักยมที่คอยช่วยกำกับเพิ่มพลังเข้าไป ด้วยอีกแรง คนที่สามารถแก้สิ่งนี้ออกได้ จะต้องมีพลังอำนาจแห่งมนตราไม่ด้อยกว่าที่เขามีอย่างแน่นอน ใบหน้าเหี่ยวย่นของชายแก่ปรากฎร่องรอยความหวาดวิตกอย่างที่ไม่เคยเป็นมา เนิ่นนาน "รักยม ทำไมเมื่อกี้พวกมึงไม่ช่วยกู บอกมา !!" หมอผีทรงอำนาจ หรือมหาโจร ที่ตำรวจรู้จักกันในนามเสือ ร้องถามด้วยอารมณ์โกรธแค้น เขาเหลือบตาไปมองร่างเด็กเล็ก ๆ สองร่างที่นั่งยอง ๆ หันหลังให้อยู่บริเวณมุมมืดของบ้านห้อง เด็กน้อยทั้งสองหันมาส่ายหน้าตอบอย่างเชื่องช้า ดวงตาฉายประกายสีเขียวแวววาววับอย่างน่ากลัว ขณะที่ปากยังคงขยับเคี้ยวอะไรบางอย่างอยู่หยับ ๆ ไม่หยุด คราบเลือดสีแดงยังคงติดเลอะเปรอะอยู่เต็มปากและมือเล็ก ๆ ของพวกเขา แสงแดดที่สาดส่องลงมากระทบพื้นเบื้องหน้า เผยให้เห็นซากไก่เคราะห์ร้ายนอนกระตุกพะงาบ ๆ อยู่ โดยที่ส่วนปีกและขาโดนฉีกทึ้งออกมาทั้ง ๆ ที่มันยังไม่ตาย เลือดสด ๆ ไหลนองออกมาช้า ๆ พร้อม ๆ ไปกับชีวิตของไก่น่าสงสารที่เริ่มจะหลุดลอยออกไปทีละน้อย สองเด็กน้อยส่ายหน้าแทนคำตอบ ก่อนที่จะหันใบหน้าที่ซีดเซียวราวซากศพกลับไปสนใจปีกและขาของไก่ที่อยู่ใน มือ ก่อนที่จะยัดมันเข้าปาก แล้วเคี้ยวหยับ ๆ ดูดกินเลือดสด ๆ คาว ๆ เข้าปากไปอย่างเอร็ดอร่อย "......" ชายแก่พูดไม่ออก เขารู้ดีว่าหากโดนสิ่งที่เรียกว่าของย้อนเข้าตัว ก็อย่าหวังว่าจะมีใครมาช่วยเหลือได้ แต่เขาก็คาดหวังว่าอย่างน้อยรักยมก็น่าจะลองพยายามช่วยเหลือเขาหน่อย ไม่ใช่ทำเหมือนไม่สนใจใยดีแบบนี้ เขาพยายามครุ่นคิดอย่างหนัก แต่ก็ยังนึกไม่ออกว่า ใครหน้าไหนที่ทำแบบนี้ได้ ประสบการณ์อันโชกโชนค่อนชีวิต ที่เค้าผาดโผนไปทั่วประเทศ ไม่เคยเลยที่เขาจะเจอะเจอกับใครที่มีฝีมือทัดเทียมหรือใกล้เคียงกับเค้าแม้ แต่ครั้งเดียวเลย เขานั่งสงบจิตอยู่เนิ่นนานเพื่อเพ่งมองเผื่อว่าจะเห็นอะไรบ้างแต่ก็ไร้ซึ่ง สัญญาณบอกเหตใด ๆ ภายใต้สภาวะจิต"อีกนิดเดียว กูก็จะถึงบ้านดงเหล็กแล้ว แต่นี่ต้องมาเจออีผีบ้านี่เป็นอุปสรรคอีก ... เอาวะกูจะสู้กับมึงซักตั้ง" ชายแก่บ่นสบถออกมาอย่างหัวเสียวันพรุ่งนี้เขาก็จะถึงเป้าหมายอันสูงสุดของ เขาแล้ว หากแต่เมื่อโดนของย้อนกลับแบบนี้ เขาจำเป็นที่จะต้องทำพิธีสะกดวิญญาณผีสาวใหม่ โดยที่จะต้องใช้เวลาทั้งสิ้น 13 วัน 13 คืน หากไม่แล้ว เขาจะต้องทนทรมาณต่อการแก้แค้นของผีสาวในทุกยามค่ำคืนที่ไร้แสงอาทิตย์"ช่าง เถอะ ... มันจะเป็นใครก็ตาม ไว้ให้กูได้เหล็กไหลของแท้มาก่อน กูก็จะไร้เทียมทาน" เสือเฒ่ายิ้มออกอย่างเจ้าเล่ห์และเหี้ยมเกรียม ใครก็ตามแต่ที่บังอาจขัดขวางแผนการณ์ของเขาจะต้องไม่ได้พบจุดจบที่ดีอย่าง แน่นอน "และโดยเฉพาะ พวกมึง ไอ้แสง ไอ้คง พวกมึงต้องไม่ตายดีแน่ ๆ ไม่ว่าพวกมึงจะอยู่ที่ไหนก็ตามแต่" ชายแก่พูดน้ำเสียงดุดันกว่าเก่า แววตาที่เหี้ยมเกรียมเป็นปกติอยู่แล้ว กลับยิ่งดุดันและเหี้ยมเกรียมรุนแรงมากยิ่งกว่าเก่า มันเหมือนกับภูเขาไฟที่พร้อมจะระเบิดออกอยู่ทุกเมื่อ เพียงแค่นึกถึงคู่แค้นเก่า ก็ทำเอาตัวเขาสั่นเทิ้มด้วยความโกรธเกรี้ยวอย่างที่สุด "แตงเอ้ย .... รออีกหน่อยนะ ... ได้เหล็กไหลเมื่อไหร่ข้าจะทำให้เอ็งคืนชีพให้ได้ ... แล้วเราจะได้อยู่ด้วยกัน ... อีกครั้ง" ชายแก่ล้วงเข้าไปในย่ามเก่า ๆ พร้อมกับหยิบเอารูปวาดด้วยดินสอสีดำที่เริ่มจะขาดวิ่นออกมาประคองถือไว้ อย่างทะนุถนอม แววตาอาฆาตแค้นเมื่อครู่นี้ กลับเปลี่ยนไปเป็นสายตาแห่งความรักและห่วงหาอาทรเท่าที่เขาจะพึงมีได้ ... น้ำตาหยดใส ๆ ไหลเอ่อล้นออกมาจากมหาโจรจอมโหดแห่งยุคอย่างไม่น่าเป็นไปได้ และเมื่อเขาหลับตาลงเพื่อพักผ่อน ภาพความทรงจำแห่งอดีตอันโหดร้ายก็ค่อย ๆ ปรากฎขึ้นในห้วงแห่งความคิดของเสือร้ายอย่างชัดเจนราวกับเพิ่งเกิดขึ้น แม้นว่าความจริงแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะผ่านเวลามาเนิ่นนานนับ 30 ปี แล้วก็ตาม ......................................... ย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ที่ตลาดในหมู่บ้านย่านชนบทแห่งหนึ่ง ผู้คนเดินขวักไขว่ไปมาอย่างพลุกพล่าน เสียงผู้คนพูดคุยต่อรองราคาสินค้าในตลาดเสียงดังเจี๊ยวจ๊าววุ่นวายตามปกติ เช่นทุกเมื่อเชื่อวัน และก็เช่นเดิมเฉกเช่นทุกเช้า แม่บ้านสาวสวยวัย 20 ต้น ๆ หอบหิ้วตะกร้าออกมาจ่ายตลาดเช่นเคย ความขาวผ่องของผิวพรรณและหน้าตาสะสวยสะอาดสะอ้านของหญิงสาว ทำเอาเพศตรงข้ามทั้งแก่และหนุ่ม ต้องเผลอแอบชำเลืองมองตามอย่างหลงไหล เสื้อสีขาวแขนสั้นเผยให้เห็นลำแขนขาวผ่องของสาวชาววัง กระโปรงบานยาวพริ้วไหวตามจังหวะย่างก้าวแลดูน่าหลงไหลยิ่ง "แม่แตง วันนี้ป้าไม่คิดเงินนะ เอาไปเลย" แม่ค้าหยิบเอาผักชุดใหญ่ใส่ตะกร้าแล้วยื่นให้สาวสวย "วันนี้ก็ไม่คิดเงินอีกแล้ว ไม่ดีหรอกจ้ะป้า เกรงใจออก" สาวสวยยิ้มหวาน หยิบยื่นเอาเงินให้แม่ค้าผัก แต่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เผลอมองอยู่ใกล้ ๆ ใจละลายไปกับรอยยิ้มและน้ำเสียงหวาน ๆ ของเธอคนนี้ "ไม่ต้องหรอก แม่แตง ไม่ต้อง วันก่อนหมอเสือเค้ายังรักษาป้าให้แบบไม่คิดสะตางค์เลยนะ ถือว่าเป็นคำขอบคุณล่ะกัน" ป้าดันมือที่กำเงินไว้กลับไป "ถ้างั้นก็ ขอบคุณป้ามากเลยนะจ๊ะ" สาวสวยยกมือไหว้อย่างนอบน้อม กิริยามารยาทอันอ่อนหวานของเธอราวกับสาวชาววังก็ไม่ปาน "จ้ะ จ้ะ ไม่เป็นไรหรอก แหม ทั้งสวย ทั้งมารยาทงามจริง ๆ เล้ย เด็กคนนี้" แม่ค้าผักมองหญิงสาวอย่างชื่นชม "ป้า ๆ ผู้หญิงคนนั้นลูกบ้านไหนนะ สวยเช้งจริง ๆ" หนุ่มใหญ่ที่ยืนซื้อผักด้วยกันสอบถามหาข้อมูล สาวสวยที่เพิ่งเดินจากไป "อ้อ นั่นน่ะ แม่แตงอ่อน สวยใช่มั้ยล่ะ ... แต่ว่ามีผัวแล้วนะ ก็หมอเสือนั่นแหละ บ้านอยู่ตรงหัวมุมนี่เอง" ป้าตอบขัดคอหนุ่มใหญ่ "โห มีผัวซะแล้วรึ น่าเสียดายจัง สวย ๆ แบบนี้ น่าอิจฉาผัวหมอเสือนะเนี่ย" หนุ่มใหญ่ทำตาละห้อย ไม่ทันจะได้สานต่อความสัมพันธ์ก็เจออุปสรรคใหญ่ "แต่คู่นี้เหมาะกันดีแล้ว พ่อเสือ เค้าก็เป็นคนดี รักษาคนจนให้ฟรี ๆ แม่แตงรึก็สวยเด่น เป็นบุญของมันทั้งคู่แล้วล่ะ" แม่ค้าผักมองตามร่างอรชร ของแม่บ้านสาวสวยที่เดินห่างออกไปเรื่อย ๆ ด้วยความปลาบปลื้ม พร้อม ๆ กับที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในละแวกนั้นพากันจ้องมองเรือนร่างสมส่วนด้วยอารมณ์ ถวิลหาแห่งกามารมณ์ ...................................................... "อ้าว แม่แตง มาพอดีเลย พี่ตั้งสำรับเสร็จแล้ว พระท่านก็เดินมาโน่นแล้ว มานี่มาตักบาตรกันก่อน" ชายหนุ่มวัยราว ๆ 30 หน้าตาดูมีเมตตา ยืนอยู่ที่หน้าบ้านกำลังจะตักบาตร ร้องเรียกแตงเมียสาวที่เดินมาถึงบ้านพอดี "จ้ะ พี่เสือ" สาวสวยส่งยิ้มระรื่นให้สามีสุดที่รักแสนใจบุญของเธอ นอกจากที่เขาช่วยรักษาคนจนให้ฟรี ๆ แล้ว ยังชอบบริจาค ทำบุญอยู่เป็นนิจหน้าที่การบ้านการเรือนก็ช่วยเหลือเธอไม่ได้ขาด จนเธอรู้สึกดีใจที่เธอเลือกพี่เสือคนนี้ มากกว่าที่จะไปแต่งเข้าบ้านเศรษฐีมีอันจะกินตามที่ที่บ้านของเธออยากให้เป็น เธอเอาของที่เพิ่งซื้อจากตลาดไปวางไว้ที่แคร่ไม้ไผ่หน้าบ้าน แล้วเดินมายืนรอพระภิกษุที่กำลังเดินทางมา "นิมนต์จ้ะหลวงพ่อ" พ่อเสือและแม่แตง ยกมือพนมไหว้พระภิกษุหน้าตาอิ่มเอิบผ่องใสรูปหนึ่งที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ โดยมีเด็กวัดตัวเล็ก ๆ 1 คน คอยเดินจูงนำท่านมา เพราะพระภิกษุรูปนี้ดวงตาปิดสนิทอยู่ทั้งสองข้าง พระภิกษุหยุดยืนที่ตรงหน้าหนุ่มสาวด้วยอาการสำรวม แล้วจึงเปิดฝาบาตรออกช้า ๆ "แตง หยิบแกงให้พี่หน่อย" ชายหนุ่มถอดรองเท้า พลางเดินเข้าไปตักข้าวที่กำลังส่งไอน้ำร้อน ๆ พวยพุ่งออกมาเมื่อสัมผัสกับอากาศเย็น ๆ ลงไปในบาตรพระที่เปิดฝาแง้มรออยู่แล้ว จากนั้นจึงบรรจงหยิบเอาถุงแกง และขนมหวาน ใส่ตามลงไป แล้วนั่งคุกเข่าพนมมือเพื่อรับพร "อายุ วรรโณ สุขัง พลัง ...." พระภิกษุกล่าวให้พรด้วยน้ำเสียงแจ่มใส และมีเมตตา พลางส่งยิ้มอันแสนอบอุ่นให้กับชายหนุ่มเบื้องหน้า "ขอโทษนะ ที่ไม่ได้ไปงานแต่งงานของโยมทั้งสอง เพราะเป็นช่วงจำพรรษาพอดี" พระภิกษุเอ่ยต่อน้ำเสียงราบเรียบ "ผมเข้าใจครับ หลวงแม้น ไม่ต้องคิดมากหรอก" ชายหนุ่มเอ่ยตอบด้วยความเข้าใจ แท้จริงแล้ว ก่อนหน้านี้พระภิกษุรูปนี้เคยเป็นเพื่อนรักวัย เดียวกันกับเขามาก่อนตั้งแต่วัยเด็ก แต่เพิ่งจะแยกจากกันเมื่อสมัยเรียนหนังสือ โดยเขาไปเรียนต่อทางสายแพทย์ ส่วนนายแม้น ที่ประสบเคราะห์ร้ายจนต้องสูญเสียดวงตาทั้งสองข้าง ก็ไปศึกษาพระธรรมและเข้าบวชเรียนมาจนถึงทุกวันนี้ "พวกโยมเหมาะสมกันดีแล้ว ... อาตมาขอให้พวกโยมครองชีวิตคู่กันจนสิ้นบุญล่ะกัน" หลวงแม้นแม้ว่าจะมองไม่เห็นด้วยสายตา แต่เค้าก็รับรู้ได้ถึงความรักอันบริสุทธิ์และอบอุ่นที่ทอประกายออกมาเจิดจ้า ได้ หากแต่เมื่อเพ่งจิตมองไปอีกซักพัก ท่านกลับพบว่า มีเงาดำมืดอันชั่วร้ายบางอย่างปรากฎอยู่ในประกายอันเจิดจ้านั้น แต่เมื่อท่านเพ่งมองต่อ ก็กลับพบว่ามันได้อันตรธานหายไปเสียแล้ว "มีอะไรหรือเปล่าครับ หลวงแม้น??" ชายหนุ่มเอ่ยถามด้วยความประหลาดใจ เมื่อเห็นพระภิกษุยืนนิ่งราวกับเห็นอะไรบางอย่างที่น่าตกใจ "... อาตมา ... " หลวงแม้นไม่แน่ใจในสิ่งที่ตัวเองเห็นนัก หากแต่เค้าพอจะรับรู้ได้ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ ๆ "... อาตมารู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนพวกโยมจะมีเคราะห์ วันนี้พวกโยมไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ที่วัดกันดีกว่านะ" หลวงพ่อเอ่ยด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง แต่ก็ไม่ได้แน่ใจตัวเองเท่าไหร่นัก "มีอะไรหรือจ๊ะ ?" หญิงสาวเอ่ยถาม เธอรู้สึกตระหนกมิใช่น้อย "อาตมา ก็ไม่แน่ใจนะ แต่เอาเป็นว่า วันนี้พวกโยมก็แวะไปหาอาตมาที่วัดหน่อยล่ะกัน แล้วจะทำบุญสะเดาะเคราะห์ให้นะ" "... วันนี้อาจจะไม่ได้ครับ ผมต้องไปรักษาให้ยายที่ท้ายหมู่บ้านก่อน .... งั้นไว้ผมไปหาหลวงแม้นพรุ่งนี้นะครับ" เสือรู้สึกใจไม่ดีนัก แต่ก็ต้องทำหน้าที่ไปดูแลคนไข้ก่อน"ตามสะดวกโยมล่ะกันนะ งั้นอาตมาไปล่ะ" หลวงแม้นเอ่ยบอกพลางพยายามมองหาต้นกำเนิดของเงามืดนั้น หากแต่เขาก็ไม่อาจจะหาพบได้ เลยคิดไปว่าอาจจะเป็นอุปทานไปเอง "งั้นไว้ผมจะไปหาหลวงแม้น วันพรุ่งนี้นะครับ " ชายหนุ่มยกมือไหว้ส่งหลวงแม้น พร้อมให้คำมั่น โดยไม่รู้ตัวเลยว่าต้นกำเนิดของเคราะห์กรรมอันแสนสาหัสนั้น ก็คือคนไข้หนุ่มที่กำลังแอบมองเมียสาวของเค้าอย่างหื่นกระหายจากในบ้านของ เขาเอง ..................................................... "โอ๊ย ๆ หมอเบา ๆ มือหน่อย เจ็บ ๆ" ชายหนุ่มวัย 20 ต้น ๆ ร่างกายบึกบึน นอนดิ้นพราด ๆ ร้องโอดโอยอยู่บนเตียงคนไข้ ขณะที่หมอเสือกำลังทายาบนบาดแผลจากรอยคมมีดที่บริเวณไหล่อย่างเบามือ "ทนหน่อยนึง ... แผลใกล้หายแล้ว พรุ่งนี้ก็กลับบ้านได้ล่ะ วันนี้ก็นอนพักมาก ๆ หน่อย" หมอเสือบอกคนไข้ ที่กำลังร้องโอดโอย "เออ ไอ้แสง มึงก็ทน ๆ หน่อยซิวะ ร้องโวยวายเหมือนผู้หญิงไปได้" ผู้ชายวัยใกล้เคียงกันอีกคนร้องแซว "ไอ้เหี้ย ไอ้คง มึงลองมาโดนเองบ้างซิวะ เจ็บนะโว้ย" ไอ้แสงกัดฟันกรอด ๆ ร้องโวยวายใส่ คง ซึ่งเป็นเพื่อนรักและผู้ช่วยของหมอเสือ "หมอเค้ารักษาให้ฟรี เสือกเรื่องมากอีกนะมึง รู้งี้กูไม่พามาดีกว่า" ไอ้คงเอ่ยยิ้มเยาะใส่เพื่อน เป็นเขาเองที่พาเพื่อนรักคนนี้มาให้หมอเสือรักษาให้หมอเสือเลยไว้ใจยอมให้ ไอ้แสงพักฟื้นที่ห้องพักชั้นล่างของบ้านไม้สองชั้นที่ถูกแปลงสภาพเป็นคลินิ คขนาดเล็ก โดยที่เขาและเมียสาวสวยนอนพักที่ชั้นบน "นี่จ้ะ พี่เสือ พี่คง แตงจัดของใส่ย่ามไว้พร้อมแล้ว" แตงเดินเข้ามาขณะที่แสงและคง กำลังเถียงสู้กันเสียงดังโวยวาย พลางหยิบยื่นเอาถุงย่าม ที่บรรจุใส่เครื่องมือแพทย์เบื้องต้นอยู่ข้างในให้กับสามีสุดที่รัก "ขอบใจจ้ะ แล้วพี่จะรีบไปรีบกลับนะ คงไม่นาน ยังไงก็ปิดประตูบ้านไว้ก่อนล่ะกัน เพื่อความปลอดภัย" เสือรับเอาย่ามมาสะพายไหล่ไว้หลวม ๆ "จ้ะ ... เอ่อ ..." หญิงสาวเอ่ยด้วยความกังวล เธอรู้สึกกลัวที่จะต้องอยู่ภายในบ้านสองต่อสอง กับคนไข้ที่ชื่อแสง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้มัน กำลังจ้องมองดูเธอแบบตาไม่กระพริบจนเธอรู้สึกไม่สบายใจ แต่ก็ไม่กล้าเอ่ยอะไรออกไป "มีอะไรหรือเปล่าจ๊ะ" เสือเอ่ยถามเมื่อสังเกตเห็นความกังวลบนใบหน้าเมียสาว "มะ ไม่มีอะไรคจ้ะ พี่เสือไปเถอะ เดินทางดี ๆ นะ" หญิงสาวคิดปลอบใจตัวเอง ว่าสามีก็คงกลับมาในเวลาไม่นานนัก น่าจะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง "อืม งั้นพี่ไปล่ะนะ" เสือบีบมือแตงแน่น ๆ แล้วเดินออกจากบ้านไป "งั้นแตงฝากสวัสดียายมีด้วยนะจ๊ะ แกอยู่คนเดียวแถมไม่สบายด้วยน่าสงสารจัง" แม่แตงพูด "ได้จ้ะ แต่ช่วงหลังแกเริ่มเลอะเทอะแล้ว เอาแต่เพ้อบอกว่าถ้าแกตายไปอยากให้พี่ช่วยรับเลี้ยงลูกสองคนของแกด้วย พี่ก็ตอบตกลงไปงั้น ๆ แหละ" "แต่ยายมีไม่มีลูกนี่จ้ะ ... เอ ... แต่เห็นแกเคยพูดให้แตงฟังว่า แกเลี้ยงอะไรไว้ด้วยนะ ... อ๋อ รักยม ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า" แตงทำท่าทางครุ่นคิด "เหลวไหลน่า แกคงจะฟั่นเฟือนไปตามอายุน่ะแหละ" หมอเสือส่ายหน้าด้วยความรู้สึกไม่เชื่อ พร้อมกับเดินออกจากบ้านไปกับนายคงผู้ช่วย ภายในบ้านกลับเข้าสู่ความเงียบสงบ มีเพียงแตงสาวสวยประจำหมู่บ้าน อยู่กับคนไข้หนุ่มเพียงสองคน เธอรู้สึกได้ถึงบรรยากาศแห่งความอึดอัด เมื่อชายหนุ่มคนนั้นใช้สายตาโลมเลียเธออยู่อย่างหื่นกระหายแบบไม่รู้จักเกรง ใจ "พะ พี่แสง นอนพักไปนะจ๊ะ แตงจะกลับห้องล่ะ" แม่แตงอ่อนเอ่ยบอกเสียงสั่นด้วยอาการประหม่า ผสานกับความหวาดกลัว ก่อนที่จะเร่งรีบเดิน เข้าไปด้านในตัวบ้าน "ผู้หญิงอะไรวะ สวยชิบหาย น่าจับมาทำเมียชิบเป๋ง" ไอ้แสงสบถกับตัวเองเบา ๆ มองตามแตงที่เดินขึ้นบรรไดไม้ส่งเสียงดังเอี๊ยด ๆ หายไป บนชั้น 2 เมื่อมันจินตนาการถึงใบหน้าสวยใสไร้ริ้วรอย ก็อดที่จะจินตนาการไปถึงเนื้อขาว ๆ ที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ไม่ได้ เท่าที่มัน เห็นจากด้านนอก สองเต้าของเธอคนนี้ขนาดไม่ธรรมดา เพราะมันดันเสื้อยืดที่สวมใส่หลวม ๆ ออกมาเป็นก้อนเลยทีเดียว ยิ่งคิดไฟแห่งตัณหา ก็ยิ่งแผดเผารุนแรงมากขึ้น มันแอบคิดไปไกลจนท่อนควยแข็งตุงเต็มเป้ากางเกง ใจนึงอยากจะปล้ำสาวสวยคนนี้ซะให้รู้แล้วรู้รอด หากแต่อีกใจ ก็กลัวอยู่เหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่าหมอจะกลับมาเมื่อไหร่ แถมหากแตงโวยวายล่ะก็ คนที่อยู่ข้างนอกก็น่าจะได้ยินเสียงของเธอด้วย ชายหนุ่มคิด ฟุ้งซ่านอยู่ในใจ แต่ไม่กล้าที่จะกระทำ จึงได้แต่ใช้มือตัวเองบีบคลำท่อนเอ็นที่กำลังแข็งเกร็งอยู่ในกางเกง จนผลอยหลับไปด้วยฤทธิ์ยาแก้ปวด ................................ ซ่า ซ่า ซ่า "เหี้ยเอ้ย ใครอาบน้ำวะ" ไอ้แสงงัวเงียรู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้งเพราะได้ยินเสียงเหมือนมีคนกำลังอาบ น้ำ ดังมาจากด้านในบ้าน มันรู้สึกหงุดหงิดอย่าง แรงที่มีคนก่อกวนการหลับอันแสนสุขของมัน มันยกเอาหมอนมาคลุมปิดหน้าของตัวเองแล้วพลิกตัวพยายามข่มตานอนหลับต่อ ...

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #52 on: January 15, 2010, 03:56:18 PM »
... แต่แล้วมัน ก็นึกขึ้นได้ ว่าตอนนี้มีเพียงมันและแม่แตงสาวสวยที่มันถวิลหาอยู่เพียงแค่สองคน และคนที่กำลังอาบน้ำอยู่ก็คงไม่ใช่ใครที่ไหนไปเสียได้ "บุญตากูล่ะโว้ยย" ไอ้แสงดีดตัวผึงลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว มันจำได้ดีว่าประตูไม้หน้าห้องน้ำผุ ๆ นั้น มีร่องรูให้มันสามารถมองลอดผ่านเข้าไปด้าน ในได้ มันเล็งหาโอกาสหลายครั้งแล้ว แต่ก็เพิ่งจะมาสบโอกาสเอาวันนี้ มันรีบเดินไปทางห้องน้ำอย่างเงียบกริบ ก่อนที่จะแนบตาเข้ากับรูโหว่เล็กๆ บนประตูไม้เก่า ๆ ผุ ๆ "อูยยยย สวยจริง ๆ โว้ย" ไอ้แสงสบถออกมาเบา ๆ ภาพที่ปรากฎอยู่ในห้องน้ำ ทำเอามันแทบลืมหายใจ แสงไฟสีเหลืองอ่อนจากหลอดไส้เก่า ๆ สาดส่องกระทบกับเรือนร่างเปลือยขาวโพลนของหญิงสาวที่อยู่ในห้องน้ำ หยดน้ำใส ๆ ที่เกาะติดอยู่ตามตัวของเธอสะท้อนแสงไฟจนดูเป็น ประกายส่องแสงวาววับมากยิ่งขึ้น สองมือเล็ก ๆ ของเธอบรรจงลูบไล้ไปทั่วร่างเพื่อขัดถูคราบไคลสกปรกออกไปจากร่างกาย โดยไม่รู้เลยว่า กำลังโดนชายหนุ่มกลัดมันจ้องมองดูอยู่อย่างเงี่ยนร่าน "นมใหญ่จริง ๆ ด้วย ซี้ดสสส อยากดูดโว้ยยย" ไอ้แสงเลียลิ้นรอบปากตัวเองอย่างกระสัน เมื่อแตงกำลังใช้มือเล็ก ๆ ของเธอลูบไล้ไปมาที่ทรวง อกอวบใหญ่จนล้นมือทั้งสองข้าง เต้านมเต่งตึงสวยได้รูปเด้งไปมาตามแรงลูบไล้แลดูน่าหวาดเสียว "อุ๊ยยย อืมมม" แตงส่งเสียงร้องสะดุ้งด้วยความเสียวเบา ๆ เมื่อมือของเธอไปสะดุดเข้ากับหัวนมสีชมพูสวยเข้าอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความเสียวที่ แล่นแปลบทำเอาหัวนมที่ยังอ่อน ๆ อยู่เมื่อกี้นี้เริ่มแข็งเป็นเม็ดขึ้นมา เธอเอามือไปเน้นบีบคลึงเบา ๆ ที่หัวนมของเธอเองอย่างเสียวซ่าน "ร่านใช้ได้เหมือนกันนี่หว่า อีแตง" ไอ้แสงพูดเบา ๆ ควยอันใหญ่แข็งเกร็งเต็มเป้ากางเกงจนแทบระเบิดออก มันนึกอิจฉาหมอเสือ ที่ได้ดูดดุน ลิ้มชิมรสอกอวบสวยนี้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ความเงี่ยนที่ไม่อาจจะทานทนได้ ทำให้มันต้องรูดกางเกงขาสั้นลงไป แล้วเอามือไปรูดกำท่อนเอ็นอย่าง สะใจในอารมณ์ "บ้าจัง ทำอะไรเนี่ยเรา ...อืมมม" แตงบ่นออกมาเบา ๆ รู้สึกเขิน ๆ ตัวเองเล็กน้อย ที่กำลังทำอะไรแปลก ๆ อยู่ หากแต่ความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้เธอไม่อยากหยุดการกระทำนี้ซักเท่าไหร่นัก สองมือเริ่มบีบเคล้นสองเต้าอวบของตัวเองหนักมือขึ้น พร้อมกับใช้ปลายนิ้วเขี่ยวนรอบหัว นมที่กำลังแข็งเป็นเม็ดไปมาไม่หยุด อารมณ์และความต้องการเริ่มพาเธอเข้าสู่ห้วงแห่งกามารมณ์ "อุ๊ยยย" แตงสะดุ้งตัว เมื่อมือข้างหนึ่งของเธอเลื่อนไล้ผ่านเอวคอดกิ่วลงไปด้านล่างสัมผัสเข้ากับ กลีบเสียวของตัวเอง "ซี้ดดด อีแตงเอ๊ย หม้อใหญ่อะไรอย่างงี้วะ" ไอ้แสงยิ่งออกแรงรูดท่อนควยแรงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเห็นมือของสาวสวยกำลังลากไล้ผ่านรอยแยก กลางลำตัวสีขาวผ่อง โดยมีเส้นขนสีดำบาง ๆ ปกคลุมอยู่อย่างเป็นระเบียบสวยงาม กลีบแคมทั้งสองข้างของเธอยังค่อนข้างปิดสนิท แม้ว่าจะผ่าน การใช้งานกับผัวมาไม่น้อย "อูยยยยยย" แตงร้องครางเสียงยาวตัวสั่นระริก ๆ เมื่อนิ้วเรียวยาวของเธอสอดผ่านกลีบแคมทั้งสองเข้างเข้าไปสัมผัสเข้ากับเม็ด แตดที่อยู่ด้านใน ด้วยความเสียวซ่านอันรุนแรง ทำเอาเธอกางขาแยกออกจากกันกว้างขึ้นอย่างไม่รู้ตัว เพื่อให้สามารถสอดมือตัวเองเข้าไปสัมผัสกับติ่งเสียวได้ อย่างถนัดมือ และนั่นก็ทำให้ไอ้แสง สามารถมองเห็นโหนกนูนอวบใหญ่ได้อย่างเต็ม ๆ ตา "อะ อูยยยย เราทำอะไรอยู่เนี่ย แต่ อุ๊ยยยย อืมมม รู้สึกดีจัง ..." ด้วยความเป็นกุลสตรี เธอรู้สึกว่ากำลังทำสิ่งที่น่าอับอายอยู่ หากแต่ด้วยความที่ ไม่ได้ร่วมรักกับสามีมานานหลายวัน เพราะมีคนไข้มาพักอยู่ที่ชั้นล่าง อารมณ์ความอยากของเรือนร่างสาววัยร้อนทำเอาเธอหยุดตัวเองไม่อยู่ เธอชิดหน้าหลับตาพริ้มรับความเสียวอย่างเต็มใจ มือข้างหนึ่งบีบคลึงเต้าอวบอย่างรุนแรงตามระดับอารมณ์เสียว ส่วนอีกข้างก็ใช้ปลายนิ้วบี้วน ไปมาเป็นวงกลมรอบ ๆ ติ่งเสียว สะโพกผายส่ายเด้งย้ายไปมาตามอารมณ์ร่านราวกับกำลังยั่วเย้าชายหนุ่ม "อืมมมมม ดีจัง อูยยยยยย" หญิงสาวรู้สึกแข้งขาอ่อนแรง จึงทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้นห้องน้ำ สองขาอ้าถ่างออกจนสุด นิ้วมือยังคงทำหน้าที่เร่งเร้า อารมณ์อย่างไม่ขาดสาย น้ำเสียวไหลทะลักออกมาจากร่องหลืบไหลย้อยตามเนื้อขาว ๆ ลงไปบนพื้น มือของเธอขยับเร็วและแรงขึ้นเรื่อย ๆ "โอ๊ะ อะ อ๊าาาา อู๊ยยยยยยยยยย" ในที่สุดสาวสวยก็ทานทนความเสียวซ่านไม่ไหว ร่างกายของเธอกระตุกสั่นสะท้านรุนแรง กล้ามเนื้อทั่วตัวบิด เกร็งรับความเสียวขั้นสุดยอด เธอปล่อยตัวลงไปนอนราบกับพื้นห้อง สองขายันพื้นแอ่นส่งโคกนูนส่ายร่อนไปมาในอากาศสุดตัว น้ำใส ๆ ฉีด ทะลักกระจายออกมาจากร่องรูราวกับท่อประปาแตก "กูก็ไม่ไหวแล้วโว้ย" ไอ้แสงที่แอบดูฉากร้อนแรงของสาวสวยที่ดูเรียบร้อยก็ถึงที่สุดไปพร้อม ๆ กัน มันเร่งมือรูดท่อนเนื้อลำเขื่องของตัวเองเข้า ออกอย่างรุนแรง ก่อนที่จะแอ่นตัวฉีดเอาน้ำขาวข้น ไปกระทบเข้ากับประตูห้องน้ำอย่างจัง แล้วทรุดตัวลงไปนั่งหอบหายใจหนักหน่วงด้วย ความเหนื่อยกับพื้น ปล่อยให้น้ำเชื้อที่เกาะอยู่ที่ประตูมันไหลหยดย้อยลงไปเป็นทางตามแรงดึงดูด ของโลก แม้ว่าจะเพิ่งปลดปล่อยความอยาก ออกมาก็ตาม แต่ไอ้แสงชายหนุ่มกลัดมัน ยังคงไม่รู้สึกพอใจ ภาพที่มันเพิ่งได้เห็น ทำให้ความอยากอยู่เหนือเหตผลและความกลัวใด ๆ แล้ว มันแอบคิดเข้าข้างตัวเองในใจ ไหน ๆ แม่แตงก็เงี่ยนขนาดนี้แล้ว ก็ให้มันช่วยคลายเงี่ยนให้เธอดีกว่า มันอดใจรอไม่นานนัก ประตูห้องน้ำก็เปิดอ้าออก ร่างอวบอัดของแม่แตงสาวงามประจำหมู่บ้านก็ก้าวเดินออกมาในสภาพที่มีผ้าถุง และผ้าเช็ดตัว ปิดคลุมอย่างมิดชิด เธอเบิกตาลุกโพลงด้วยความตกใจ เมื่อเห็นร่างเปลือยเปล่าของชายหนุ่มยืนรออยู่ที่หน้าประตูห้องน้ำ ทั่วทั้งตัวเต็มไปด้วยมัด กล้ามเนื้อตามแบบฉบับกรรมกรชนชั้นใช้แรงงานซึ่งบึกบึนน่ากลัว ที่ด้านล่างท่อนเอ็นของมันแข็งเกร็งแถมยังยาวใหญ่มาก มันใหญ่กว่าของสามี ของเธอมากแบบเกือบครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว "ว้าย... ช่วย ... อุ๊บบบบบ อื้ออออ" เธอรับรู้ได้ถึงเจตนาร้ายของชายหนุ่มที่อยู่เบื้องหน้า ไวเท่าความคิดเธอคิดจะส่งเสียงกรีดร้องออกมา แต่มือ ของชายหนุ่มไวกว่า เค้าเอามือมาปิดปากของเธอไว้ได้ทัน พร้อมกับดันเอาร่างงามกลับเข้าไปในห้องน้ำ สรวงสวรรค์ของมันอยู่แค่เอื้อมแล้ว "มึงเงี่ยน ขนาดนี้ ก็ให้กูช่วยมึงคลายเงี่ยนล่ะกันนะ อีแตงเอ้ย" ไอ้แสงพูดอย่างหื่นกระหาย "อื้ออออ ... อย่า ... อื้ออออ" สาวสวยร่างบางดิ้นรนสุดแรงเพื่อต่อต้านสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น สองมือเล็ก ๆ ออกแรงปัดป่ายท่อนแขนกำยำที่ปิดปากของ เธออยู่ให้หลุดออกไป แต่เธอก็ทำได้เพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น เรี่ยวแรงอันน้อยนิดของเธอ เทียบไม่ได้เลยกับความหื่นกระหายและกำยำ แข็งแรงของหนุ่มรุ่นน้องที่อ่อนกว่าเธอราว ๆ 3-4 ปี เพียงชั่วครู่ร่างบอบบางของเธอ ก็โดนกดไปจนติดกับกำแพงห้องน้ำ "อย่าดีดดิ้นน่า เรามามีความสุขด้วยกัน ถ้ามึงขัดขืน เดี๋ยวกูจะทำให้เสียโฉมซะเลย" ไอ้แสงควักเอามีดเล่มใหญ่ที่ตระเตรียมไว้ออกมา มันปาดสัน มีดไปกับใบหน้าสวยเพื่อข่มขู่เหยื่อสาวสวย "อื๊อออออ ..... อื๊อออ" แม่แตงที่รับรู้ถึงความเย็นเยียบอันไร้น้ำใจของโลหะในมือชายชั่ว แสดงแววตาหวาดกลัวออกมาชั่วแว้บนึง ก่อนที่จะตัดสิน ใจออกแรงดิ้นรนขัดขืนการกระทำของมันต่อ เธอกลัวที่จะต้องเสียสาวให้คนอื่นมากกว่าการเสียโฉม หากแต่ก็ทำได้แค่ดิ้นขลุกขลักติดอยู่กับ กำแพงเหมือนเดิมเท่านั้น "อีนี่ ฤทธิ์เยอะนัก .... ถ้ามึงขัดขืน เดี๋ยวผัวมึงกลับมา กูจะเชือดผัวมึง" ไอ้แสงสบถบ่นออกมาด้วยความโกรธที่โดนขัดใจ แต่ไม่นึกว่าคำขู่จะได้ผล ".........." แม่แตงอ่อนเบิกตาลุกวาวด้วยความตกใจ เธอยินดีรักษาศักด์ศรีลูกผู้หญิงของเธอด้วยชีวิต หากแต่เธอไม่ยินยอมที่จะแลกกับชีวิตของ ชายหนุ่มที่เธอรักสุดหัวใจแน่ ๆ ร่างงามหยุดดิ้นรน เธอจ้องมองแววตาหื่นกระหายของไอ้แสง เหมือนจะร้องขอความเมตตาจากมันแทน "เออ อย่างนี้แหละดีแล้ว จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว มึงห้ามร้องล่ะ" ไอ้แสงกรรมกรหนุ่มปล่อยมือออกจากปากของสาวสวย ตอนนี้เธอยืนนิ่งไม่ดิ้นรน ขัดขืนมันอีกแม้แต่นิดเดียว ไอ้แสงรีบเดินไปปิดประตูห้องน้ำ เพราะกลัวว่าถ้ามีใครกลับมาก่อน มันจะอดแดกสาวสวยประจำหมู่บ้านคนนี้ "เมื่อครู่ กูเห็นหมดแล้ว ตอนที่มึงตกเบ็ดแก้เงี่ยนในห้องน้ำ ทำเอากูเงี่ยนไปด้วยเลยเห็นมั้ย" ไอ้แสงเดินมายืนประจันหน้ากับสาวสวยที่ตัวสั่นระริก ด้วยความกลัว มันควักท่อนเอ็นที่กำลังพองโตเต็มที่ออกมารูดถอกโชว์ให้เธอดู สาวสวยที่กำลังหวาดกลัว แอบเผลอเหลือบมองตามเจ้าท่อนเอ็น ด้วยความรู้สึกอยากรู้อยากเห็นไม่ได้ ขนาดของมันใหญ่กว่าของสามีเธอมากเหลือเกิน ราวกับเป็นของเด็กกับผู้ใหญ่ยังไงอย่างงั้น เธอแอบนึกไป ถึงตอนที่โดนสามีสอดใส่สิ่งนั้นเข้าไปในตัวเธอ มันช่างสุขสมและวาบหวามทรมาณใจอย่างล้นเหลือเกินจะกล่าวออกมาเป็นคำพูด เธออดคิดไม่ ได้ว่าหากเป็นไอ้เจ้าท่อนเนื้อยาวใหญ่นี้เธอจะรับมันได้หรือเปล่า เธอจะมีความสุขมากกว่าเดิมหรือเปล่า แม้สมองพยายามสั่งการไม่ให้คิดเรื่อง บัดสีนี้ด้วยถูกสอนมาอย่างดีตั้งแต่เด็ก แต่ร่างกายวัยเยาว์ที่ห่างเหินจากรสกามารมณ์มานานนับเดือน กลับเร่งเร้าให้เธอแอบคิดไม่ได้ ไอ้แสงยิ้ม กริ่มเหมือนจะจับไฟราคะอันดำมืดแห่งความต้องการในใจเบื้องลึกของหญิงสาวลูก ผู้รากมากดีคนนี้ได้ "ว้ายยย อย่าาาา" หญิงสาวที่ยืนตกตะลึงกับสิ่งที่เห็น รู้สึกตัวอีกที
"ว้ายยย อย่าาาา" หญิงสาวที่ยืนตกตะลึงกับสิ่งที่เห็น รู้สึกตัวอีกที ผ้าถุงที่ห่อหุ้มตัวไว้ ก็โดนมือหยาบกระชากจนร่วงหล่นลงไปกองกับพื้นห้องน้ำเธอรีบเอาสองมือเล็ก ๆ ขยับมาปิดบังของสงวนอวบใหญ่เกินตัวอย่างรวดเร็ว
"จุ๊ ๆ จะปิดทำไมล่ะ ของดี ๆ แบบนี้ .. อูย สวยชิบเป๋ง ..." ไอ้แสงรวบมือเล็ก ๆ แล้วกดติดกับผนังห้องน้ำ ก่อนที่จะกวาดสายตาจ้องมองเรือนร่างเปลือยขาวโพลนแสนงามอย่างหื่นกระหาย มันไล่มองผ่านเต้านมอวบใหญ่กลมสวยได้รูป เอวเว้าคอดกิ่วงดงาม ส่วนสะโพกก็เด้งผายกระชับ ท่อนขาขาวเรียว ผิวขาวละมุนเนียนนุ่ม สมกับที่เป็นลูกชาววัง เกิดมามันไม่เคยพบเห็นผู้หญิงคนไหนที่สวยงามดั่งนางฟ้าแบบนี้ที่ไหนมาก่อน เลยยิ่งประกอบกับอากัปกิริยาหวงเนื้อหวงตัวของเธอด้วยก็ยิ่งแล้วใหญ่ มันรู้สึกเหมือนเป็นหมาวัด ที่กำลังจะได้เด็ดดอกฟ้าลงมาขยี้เล่นได้ตามใจชอบ
ความเงี่ยนทำเอาท่อนเอ็นที่เบ่งตัวจนสุดแรงอยู่แล้ว ยิ่งรู้สึกกำหนัดมากขึ้น มันเบ่งตัวพองจนแทบจะระเบิดออกมา

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #53 on: January 15, 2010, 03:57:49 PM »
" อย่านะ นายแสง อย่าทำชั้นเลยนะ ขอร้องล่ะ อุ๊ยย .... อื๊อออ" แม่แตงอ่อนพยายามร้องขอความเมตตา แต่แล้วก็ต้องสะดุ้งตัวโหยง ร้องอุทานออกมาแทน เพราะโหนกเนื้อนูนที่ไวต่อสัมผัส กำลังโดนบดคลึงจากมือหยาบกร้านของชายหนุ่มกำยำที่กำลังกลัดมัน เธอพยายามดิ้นรนขืนตัวสู้แต่ก็สู้พละกำลังอันล้นเหลือของไอ้แสงไม่ได้เลยแม้ แต่น้อย ร่างบอบบางดิ้นรนสู้ได้เพียงครู่เดียว ก็หมดเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้ หยดน้ำตาใส ๆ ไหลล้น
ออกมาจากสองแก้มขาว ๆ เพื่อร้องขอความเห็นใจ หากแต่มันไม่มีผลอะไรเลยแม้แต่น้อย ไอ้แสงไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น มันกดแขนของเธอติดฝาผนังห้องไว้แน่น พร้อม ๆ กับบดคลึงเนินเสียวด้วยความเชี่ยวชาญ
"อย่า ... นะ นายแสง อย่าทำ ... ชะ ชั้น อืออออ อูววว" สาวสวยรับตาปี๋ ร่างบางไร้สิ้นซึ่งเรี่ยวแรงต่อสู้ใด ๆ มีแต่เพียงอาการกระตุกสั่น รับความกำหนัดอันเสียวซ่านจากลีลาอันช่ำชองของชายหนุ่มที่เก่งกาจกว่าสามีตน เอง ไอ้แสงมองหญิงสาวด้วยความสะใจ มันลากกรีดนิ้วผ่านไปตามร่องตามที่มันเคยทำให้กับอีกะหรี่คนอื่น ๆ แต่อาการตอบรับนั้นเป็นคนละเรื่องกันเลย พวกอีกะหรี่ราคาถูกที่มันเคยมีอะไรด้วยเอาแต่นอนนิ่ง ๆเหมือนกับไร้ความรู้สึก จนแทบจะทำให้มันรู้สึกกามตายด้านไปด้วย แต่วันนี้มันได้มาเจอของดี กลีบแคมที่คับแน่นนิ้วของมัน ลีลาส่ายเด้งเอวของ
สาวสวยยิ่งทำให้มันรู้สึกสะใจยิ่งขึ้น มันตั้งใจที่จะปรนเปรอความเสียวให้หญิงสาวอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

"กูหิวนมว่ะ ขอกูกินหน่อยนะ" ไอ้แสงหัวเราสะใจพร้อมกับก้มหน้าก้มตาลงไปอ้าปากงับหัวนมสีชมพูสวย พร้อมทั้งออกแรงดูดเลียจนเสียงดังจ๊วบ
เต้านมขาวสวยกลมกลึงเด้งสะท้านไปมาตามแรงดูดดุน ไม่นานนักหัวนมก็เริ่มแข็งเด้งตัวสู้ปลายลิ้นสากที่กำลังรุกเร้า
" อะ ... อือออ .... ยะ อย่าาา อื้มมมม" สาวสวยเสียงแผ่วเบาลงไปเรื่อย ๆ พร้อม ๆ กับอาการขัดขืนที่ลดลง ซึ่งสวนทางกันกับความต้องการของเธอที่กำลังพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างมากมาย ความเสียวกระสันในระดับที่ไม่เคยรับรู้มาก่อนแผ่พุ่งกระจายจากท้องน้อยที่ วิ่งพล่านไปทั่วร่าง ผนวกกับการที่ไม่ได้ร่วมเพศกับสามีสุดที่รักมานานนับเดือน ทำเอาเธอแทบจะยอมโยนความดีงามของกุลสตรีไทยทิ้งไปในตอนนั้นเลยด้วยซ้ำ" เงี่ยนแล้วล่ะซิมึง แล้วทำเป็นเล่นตัวไปได้ หึ หึ" ไอ้แสงหัวเราะร่าอย่างสะใจเมื่อเห็นว่าสาวสวยไม่ดิ้นรนอีกต่อไปมันยกมือข้าง ที่ล้วงคลึงกับโคก
สวาทขึ้นมาให้สาวสวยดูเป็นหลักฐาน มือของมันเลอะเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของสาวสวยจนเปียกแฉะ

"....." สาวสวยมองแว้บนึงก็หน้าแดง เธอพยายามก้มหน้าหลบสายตาหื่นกระหายที่เหมือนจะจ้องมองควานหาความต้องการที่ อยู่ในสายตาของเธอ"อยู่นิ่ง ๆ ล่ะ เดี๋ยวกูจะทำให้มึงมีความสุข" ไอ้แสงคิดว่าดอกฟ้าคนนี้คงจะหมดฤทธิ์ยอมให้มันทำอะไรได้ตามอำเภอใจแล้ว จึงปล่อยมือที่กดแขนทั้งสองข้างของเธอลงแล้วปล่อยให้เป็นอิสระ แต่หารู้ไม่ว่าหญิงสาวรอจังหวะนี้อยู่แล้ว เธอรวบรวมกำลังออกแรงดันร่างของไอ้แสงเต็มที่
"เฮ้ย ... โอ๊ยย" ไอ้แสงร้องเสียงหลงไปพร้อม ๆ กับร่างกำยำที่ลื่นไถลลงไปกลิ้งกับพื้นห้องน้ำเพราะความลื่นของพื้นอันเปียก แฉะ หญิงสาวรีบก้าวไปคว้าบานประตูห้องน้ำเพื่อที่จะหนีจากโจรสวาท แต่แล้วก็รู้สึกว่าโดนมืออันแข็งแรงของไอ้แสงคว้าจับเข้าที่ข้อเท้า
"ว้ายยยย ...." แม่แตงร้องเสียงหลง ร่างเปลือยของเธอหล่นพรืดลงไปกองกับพื้นห้องน้ำทันที
"อีนี่ ฤทธิ์เยอะนักนะมึง" ไอ้แสงยันตัวขึ้นมานั่งคร่อมร่างเปลือยขาวโพลนที่นอนหงายอยู่อย่างรวดเร็ว แววตาของมันแสดงอาการโกรธจัด
"อย่า อย่าทำชั้นเลยนะนายแสง ชั้นขอร้องล่ะ ฮือ ฮือ" หญิงสาวสะอื้นไห้น้ำตาไหลพรากด้วยความกลัวอีกครั้ง

" ว้ายยย อย่าาา อย่าาา" หญิงสาวหวีดร้องเสียงดัง เมื่อไอ้แสงใช้มือจับท่อนขาของเธอแล้วจับแยกออกจาก ก่อนที่จะจ่อเอาท่อนเอ็นที่พองตัวเต็มที่ไปจ่อที่ร่องสวาทที่มีน้ำรักจนฉ่ำ เยิ้ม เธอรู้ตัวดีว่ากำลังจะโดนทำอะไร แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้แม้แต่น้อย เธอพยายามหนีบขาเข้าหากันแต่ก็สู้แรงของชายฉกรรจ์ไม่ได้ มือเล็ก ๆ ที่พยายามผลักดันหน้าอกของเขาให้ถอยห่างออกไปก็ดูแทบจะไร้ผลโดยสิ้นเชิง เธอได้แต่จ้องมองดู
ท่อนลำอันเขื่องที่กำลังขยับเข้าใกล้ร่องหลืบอันร้อนผ่าวของเธออย่างช้า ๆ
" อื๊ออ ...." แม่แตงอ่อนเด้งตัวดิ้นเร่า ๆ เมื่อปลายหัวบานที่ใหญ่กว่าของสามีอย่างเทียบกันไม่ได้ชนกึกเข้ากับกลีบแคม ที่เปียกชุ่มของเธอ เธอหลับตาปี๋กลั้นหายใจกัดฟันแน่นเพื่อรอรับการบุกรุกของท่อนลำยาวใหญ่ที่ กำลังทิ้งดิ่งเข้าหาเธอ
"คับชิบเป๋งเลยวุ้ย แม่งสะใจโว้ย" ไอ้แสงยิ้มอย่างสะใจในอารมณ์ขณะที่กำลังกดสะโพกอัดท่อนควยเข้าไปในโพรงสวรรค์

" อื๊ออออออ ... อะ ... อื้อออออ" สาวสวยแหงนหน้าเริ่ดด้วยความเจ็บและคับแน่นในร่องรู เธอรู้สึกเหมือนกับว่าสองขาของเธอกำลังจะฉีกขาดออกจากกัน ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด เธอบีบท่อนแขนของไอ้แสงไว้จนแน่น
" โอย สุดยอดดดดด ซี้ดดสสสสส " ไอ้แสงร้องครางแหงนหน้ารับความเสียวสุดยอดจากร่องหลืบคับแน่น มันมองอาการของหญิงสาวพร้อมกับมองดูกลีบแคมสีแดงสดที่ยับยู่เข้าไปด้านใน อย่างสะใจ ตอนนี้มันกดเข้าไปได้ครึ่งค่อนลำแล้ว มันควงเอวขยับสะโพกหมุนควงท่อนเอ็นเพื่อคว้านร่องรูให้เปิดกว้างอยู่ชั่ว ครู่ ก่อนที่จะผ่อนลมหายใจ มันล้มตัวลงไปทาบทับร่างงาม พร้อมกับออกแรงดันเอวใส่เข้าไปเต็มแรงจนได้ยินเสียงท่อนเอ็นแหวกชำแรกความ คับแน่นเข้าไปดังกรึ้บ
"โอ๊ยยย .... อูยยยยย ..... อืออออออ" แม่แตงร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด ราวกับร่างกายกำลังฉีกขาด เธอกัดเม้มปากแน่น ตัวเกร็ง มือเล็ก ๆ ที่
ออกแรงผลักไสอยู่เมื่อครู่ เปลี่ยนเป็นกดจิกเล็บไปที่หัวไหล่ของชายที่กำลังจะได้ชื่อว่าเป็นสามีอีกคนของเธอโดยพฤตินัย

" ซี้ดดสสส คับแน่น ชิบเป๋งเลยโว้ย" ไอ้แสงร้องครางกระเส่า ความคับแน่นที่ได้รับทำเอามันแทบจะกระฉูดออกมาอยู่รอมร่อแล้ว ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เริ่มกระเด้าเลยแม้แต่นิดเดียว แต่มันก็พยายามกัดฟันอดทนเต็มที่ ตอนนี้สาวสวยประจำหมู่บ้านกลายเป็นเครื่องระบายความใคร่ของมันโดยสมบูรณ์แบบ แล้ว มันแนบหน้าลงไปชิดกับใบหน้าสวยหวานที่กำลังบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเจ็บ จมูกของมันแตะกับจมูกโด่ง ๆ ของสาวสวย ไอ้แสงสัมผัสได้ถึงความร้อนแรงของอารมณ์หญิงสาวที่พวยพุ่งออกมาพร้อมกับลม หายใจ มันก้มหน้าลงไประกบปากสวยที่อ้าเผยอรออยู่ ก่อนที่จะ
อ้างับริมฝีปากเต่งตึงแน่น พร้อม ๆ กับสอดแยงลิ้นสาก ๆ เข้าไปในโพรงปากร้อนชื้นของเธอ
" อือออ อืมมมม อืออออ" หญิงสาวที่กำลังอยู่ในอารมณ์กระสัน ลืมสิ้นถึงการวางเนื้อวางตัวเป็นกุลสตรี เธออ้าปากรับการรุกเร้าของลิ้นสว่านแต่โดยดี เธอยังไม่เคยรับสัมผัสการบดจูบแบบนี้มาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว รสชาติจุมพิตอันดูดดื่มทำเอาเธอเคลิบเคลิ้ม ความเจ็บปวดที่ร่องหลืบเริ่มบรรเทาหายไป สองแขนเรียวตวัดโอบกอดร่างของโจรสวาทที่กำลังข่มขืนเธอไว้แน่น เธอรู้สึกเวทนาตัวเองอย่างที่สุด ที่เผลอปล่อยตัวปล่อยอารมณ์ความต้องการออกไปได้ขนาดนี้ เธอคิดอยากจะขัดขืนการกระทำนี้ หากแต่ความเสียวซ่านที่ปะทุไปทั่วตัวทำเอาเธอคิดอะไรไม่ออกเลย

"อือ ออออ ... อืมมมมม ...." สาวสวยที่อยู่ในห้วงแห่งความกระสันเริ่มร้องครางกระเส่าด้วยความเสียว เธอแอ่นสะโพกขาวเนียนเด้งขึ้นดันแอ่นเนินหีเข้าหาท่อนควยที่กดใส่จนมิดด้วย ความกระสัน
"หึ หึ" ไอ้แสงหัวเราะอย่างหื่นกระหาย มันเริ่มขยับสะโพกดึงเอวเข้าออกอย่างช้า ๆ เนิบนาบ ส่งท่อนเอ็นลำอวบใหญ่ให้วิ่งผ่านบดเบียดกับติ่งเสียวและไหลครูดไปมากับโพรง สวาทจนกลีบเสียวปลิ้นออกมาเห็นเป็นแคมสีแดงสด
"ซี้ดดดสสส โอยยย อือออ ..... อาาา นะ นายแสง อูวววว" เธอร้องกระเส่าด้วยความเสียวกระสันที่กำลังพุ่งกระฉูดขึ้นมาจนเต็มอก
" โอ๊ะ โอ๊ยยยย ซี้ดสสสส อือออออ มะ ไม่ไหว ... แล้ว ... อะ อ๊าาาาาาาาาา" สาวสวยหวีดร้องออกมา พร้อมกับร่างงามที่กระตุกเกร็งอย่างรุนแรงเธอถึงจุดสุดยอดคาดุ้นเอ็นอันใหญ่ ของโจรสวาทไปซะแล้ว ด้วยความเสียวเธอโอบกอดร่างของไอ้แสงไว้แน่นเสมือนกับว่าเป็นคนรักของเธอ ท่อนขาเรียวงามตวัดรัดกับสะโพกของไอ้แสงพร้อมกับออกแรงแอ่นดันเอวขึ้นไปบด กับท่อนเอ็นด้วยความสุขสม

"ซี้ดดสสส มันส์จริง ๆ กูก็จะเสร็จแล้ววว โอยย ซี้ดสสสส" ไอ้แสงพยายามอดกลั้น แต่ก็ทานทนต่อแรงตอดรัดจากร่องหลืบของสาวสวยได้ไม่นานเท่าไหร่นัก มันขยับแอ่นเอวดันเสยสะโพกอัดท่อนเอ็นให้เข้าไปลึกที่สุด ก่อนที่จะกระฉูดเอาน้ำกามอันร้อนผ่าวหลั่งไหลเข้าไปในโพรงสวาทของแม่แตงอ่อน สาวสวยประจำหมู่บ้าน บัดนี้มันได้ชื่อว่าเป็นผัวของเธอโดยสมบูรณ์แบบแล้ว มันกดแช่ท่อนเอ็นคาเอาไว้เพื่อซึมซับความเสียวอัน
สุดยอดจากร่องหลืบฟิตรัด
" อืออออออ ....." แม่แตงอ่อนที่กลายสภาพเป็นสาวร่านสวาท ร้องครางเสียงกระเส่าเมื่อรับรู้ได้ถึงน้ำกามอันร้อนผ่าวที่ไหลทะลักเข้าไป ในร่อง
หลืบของเธอ

...............................................

ภาย ในห้องน้ำ มีแต่ความเงียบงัน และเสียงลมหายใจอันหนักหน่วงของหญิงสาวและชายหนุ่มประสานกัน แม่แตงอ่อนนอนตาปรือ ร่างกายระทดระทวยไร้สิ้นซึ่งเรี่ยวแรง ไอ้แสงยันตัวขึ้นนั่งโดยไม่ปล่อยให้ท่อนเอ็นหลุดออกจากโพรงสวรรค์ มันมองดูน้ำกามสีขาวข้นไหลทะลักออกมาจากร่องหลืบที่โดนท่อนเอ็นเสียบคาอยู่ จนเป็นฟองฟอดอย่างสะใจในอารมณ์ ก่อนที่จะเอื้อมมือลงไปบีบขย้ำสองเต้าอวบอย่างไม่ปราณีปราศัย
มันเริ่ม โยกเอวดันท่อนเอ็นเข้าออกร่องรูช้า ๆ อีกครั้ง"อือออ... อูยยยยย ...." สาวสวยร้องครางกระเส่าด้วยความเสียวที่รุกเร้าเข้าใส่อีกคำรบ ใบหน้าสวยแดงระเรื่อ ด้วยเพิ่งจะเดินทางถึงจุดสุดยอดไป
หมาด ๆ จากชายแปลกหน้า และนี่เธอกำลังโดนล่วงเกินอีกครั้งแล้ว โดยที่ทำอะไรไม่ได้เลย
" อูยยยย สุดยอดแบบนี้ ขออีกรอบนะจ๊ะ แม่แตงคนสวย" ไอ้แสงกำลังสะใจในความฟิตของร่องหลืบ มันเริ่มเดินเครื่องกระเด้าเอวใส่ทันที ท่อนเอ็นอวบใหญ่กดลึกเข้าไปจนสุด ก่อนที่จะลากครูดออกมาเป็นทางยาวจนเกือบหลุด แล้วกดกระแทกกลับเข้าไปสุดแรง แบบซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความ
กระสันเสียวของหญิงสาวบังเกิดขึ้นมาอีก ครั้งอย่างห้ามไม่อยู่ สะโพกขาวอวบเด้งส่ายร่อนรับการโหมกระหน่ำอย่างไม่ยอมถอย เสียงเนื้อกระทบเนื้อจนดัง พั่บ พั่บ ลั่นห้องน้ำ ร่างบอบบางเด้งกระดอนไปมาตามแรงที่อัดกระแทกใส่แบบไม่ยั้ง

"อาาา ... อืมมมม ... อูวววววว " สาวสวยร้องครวญครางราวกับจะขาดใจตายกับความเสียวที่ได้รับ ชายหนุ่มและหญิงสาวต่างปล่อยตัวปล่อยใจหลงระเริงไปกับรสกามารมณ์อย่างเต็ม ที่ พวกเขาเริ่มเห็นสวรรค์รำไรอยู่เบื้องหน้าแล้ว แต่พลันนั้นก็ได้ยินเสียงประตูไม้หน้าบ้านเปิดออกส่งเสียง
ดังเอี๊ยดอ๊าด ลั่นบ้าน ... หมอเสือกลับมาแล้ว ชายหนุ่มหยุดการกระเด้าเอวในทันทีทั้ง ๆ ที่ยังค้างคาอยู่ ชายหนุ่มและหญิงสาวมองสบตากันแต่สื่อความหมายออกมาคนละแบบ ไอ้แสงแสดงอาการขัดใจอย่างรุนแรงที่โดนขัดจังหวะเสียว แต่แม่แตงกำลังอยู่ในอาการสำนึกผิด ที่กำลังทำเรื่องเสื่อมเสียแบบนี้
" แม่แตงเอ้ย อาบน้ำอยู่เหรอ" เสียงของหมอเสือดังออกมาจากอีกฟากของประตูห้องน้ำ ทำเอาสาวสวยรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมาจับใจ เธอไม่อยากจะตอบกลับไปเลย แต่หากไม่ตอบออกไปสามีของเธอก็จะรู้ได้ว่ามีเรื่องผิดปกติเกิดขึ้น

"ตอบผัวมึงไปซิแม่แตง บอกว่าอาบน้ำอยู่" ไอ้แสงกระซิบบอกสาวสวยที่ข้างหู
" จะ จ้ะ ชั้นอาบน้ำอยู่ ...อ๊ะ" แม่แตงร้องตอบได้ประโยคเดียว ก็ต้องเอามือมาปิดปากตัวเองไว้ เพราะกลัวเสียงครางจะดังหลุดออกไป เมื่อไอ้แสงไม่ยอมหยุดกระเด้าเอวใส่เธอแม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งความจริงแล้ว ไอ้แสงไม่ได้กลัวแม้แต่น้อย มันยิ่งจะสะใจด้วยซ้ำที่ได้เย็ดเมียคนสวยโดยที่สามีหน้าโง่ของเธอไม่รู้ตัว

" อืม อย่าอาบนานล่ะ ช่วงนี้อากาศเย็น เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะ พี่ไปข้างบนล่ะ เดี๋ยวจะลงมาตรวจไอ้แสงซักหน่อย ไม่รู้ตื่นหรือยัง" หมอเสือพูดด้วยน้ำเสียงอบอุ่นห่วงใย แต่หารู้ไม่ว่าสภาพด้านในนั้เป็นเช่นไร
" จ้ะ ดะ เดี๋ยวก็ .. สะ ... เสร็จแล้ว ..." แม่แตงพูดน้ำเสียงตะกุกตะกักด้วยความเสียวซ่าน เธอยิ่งรู้สึกผิดเข้าไปใหญ่ หากแต่ความกระสันที่รุมเร้าก็ช่างรุนแรงจนเธอยากจะห้ามใจตัวเอง
"แน่ะ ดูซิ เสียงสั่นเชียว คงหนาวแย่แล้ว พี่ไปล่ะ เดี๋ยวเอาของไปวางแล้วจะลงมา" หมอเสือแกล้งล้อเลียนเมียสาว ก่อนที่จะเดินเหยียบบันไดไม้ขึ้นไปชั้นบนจนเสียงดังเอี๊ยดอ๊าด ทั้งคู่เงี่ยหูรอจนเสียงเดินนั้นเงียบหายไป แม่แตงก็หันมามองหน้าไอ้แสง
" ปล่อยนะ พี่เสือมาแล้ว อะ อุ๊ยยยย ... อืมมม" เธอพยายามออกแรงดันร่างของไอ้แสงออกไป แต่แล้วก็ต้องร้องเสียงหลง เมื่อไอ้แสงกดเอวอัดท่อนเอ็นใส่ร่องหลืบของเธอเต็มแรงเสียงดังตั่บ

" ปล่อยก็โง่ซิ เรามารีบ ๆ ทำให้เสร็จดีกว่า" ไอ้แสงพูดเสร็จ ก็เร่งกระเด้าเอวอัดเข้าออกอย่างพัลวัน เสียงเนื้อกระทบเนื้อกลับมาดัง พั่บ พั่บ อีกครั้ง
"อาาาาาา ... อือออออ .... อูววววว" สาวสวยร้องครวญครางเสียงกระเส่ารับลีลารักอันดิบเถื่อนของไอ้แสง ความเสียวซ่านแผ่กระจายไปทั่ว จนทั้งเธอและเขาแทบจะสำลักกับความสุขเสียว เต้านมขาวกลมกลึงเด้งไปเด้งมา พร้อม ๆ กับกลีบเสียวที่ยับยู่ไปตามแรงอัดกระแทกอันหนักหน่วง
"อูยยยยย ... กูไม่ไหวแล้วโว้ยยยย ซี้ดดดสสสสสสสสส" ไม่นานนักไอ้แสงก็สิ้นฤทธิ์ มันกระดกเอวเสยท่อนเอ็นเสียบเข้าไปจนสุดลำ ก่อนที่จะตัว
เกร็งกระตุกพ่น เอาน้ำกามเข้าไปในร่องหลืบของแม่แตงอ่อนแบบเต็ม ๆ เป็นครั้งที่สองของวัน มันฟุบตัวลงไปทาบทับร่างของสาวสวยด้วยความสุขสมสำราญอย่างที่สุด หากแต่สาวสวยเพิ่งเห็นเพียงแต่ประตูสวรรค์เท่านั้น เธอยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอดอย่างที่ร่างกายของเธอต้องการ
"นะ นายแสง ... อูยยย ... อย่าหยุดซิ" ความอยากที่ล้นอกทำเอาสาวสวยที่เคยเป็นกุลสตรีแสนเรียบร้อยเรียกหาท่อนควยซะ แล้ว เธอแอ่นดันสะโพกเข้าหาร่างของชายหนุ่มคาดหวังว่าเขาจะกระแทกเอวอัดเอาท่อน เอ็นใส่อีกครั้ง ด้วยความร่าน ลีลารักที่เธอได้รับ มันช่างร้อนแรงเกินว่าจะทานทน

"หึ หึ อีร่าน อีกะหรี่เอ้ย" ไอ้แสงหัวเราะชอบใจในชัยชนะของมัน ที่ทำให้สาวสวยหวานแสนเรียบร้อยเกิดอาการร่านได้ขนาดนี้ มันแทบไม่อยากจะหยุดตักตวงความสุขจากเรือนร่างของเธอแม้แต่วินาทีเดียว ท่อนเอ็นอันอวบใหญ่ยังคงแข็งตัวตระหง่านอยู่ในร่องคลอดอันแสนฟิตคับโดยไม่มี ทีท่าว่าจะอ่อนตัวลงแม้แต่นิดเดียว แต่มันก็นึกขึ้นได้ว่าอีกสักเดี๋ยวผัวของสาวสวยก็คงจะลงมาด้านล่างแล้ว มันจึงตัดสินใจอดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่า มันจับสอง
ขาของสาวสวยแยกออก แล้วถอนดึงเอวลากท่อนควยที่เสียบอยู่มิดด้ามออกมาช้า ๆ
" อื้อ ... อุ๊ย ..." สาวสวยที่กำลังอารมณ์ค้างคาใกล้ถึงจุดสุดยอดแห่งความเสียว ถึงกับต้องแอ่นร่อนเอวตามท่อนเอ็นอันเขื่องเหมือนจะไม่ยอมให้มันหลุดออกไป จากร่องหลืบที่กำลังร้อนผ่าว เธอพยายามหนีบขาเข้าหากันเพื่อไม่ให้เขาถอยตัวออกไปได้ แต่ก็สู้กับพลังของชายฉกรรจ์ไม่ไหว เธอรู้สึกเย็นวาบที่ร่องรูเมื่อ เจ้าท่อนเอ็นนั้นหลุดออกไปเสียงดังพล๊อก ใบหน้าแดงก่ำด้วยอารมณ์ร่านสวาท มองชายหนุ่มอย่างไม่เข้าใจ เธออยากให้เขาทำต่อ
"เดี๋ยวผัวมึงก็ลงมาแล้ว คืนนี้มึงค่อยย่องลงมาหากูล่ะกัน ตอนที่ผัวมึงหลับ แล้วกูจะช่วยคลายเงี่ยนให้" ไอ้แสงยืนมองร่างอวบอัดที่นอนระทดระทวยถ่างขาอ้ารอท่อนควยเหมือนกะหรี่ร่าน สวาทอย่างพออกพอใจชั่วครู่ใหญ่ ก็เดินไปแง้มประตูห้องน้ำ มองซ้ายมองขวา และเมื่อเห็นว่าไม่มีใคร มันก็เดินตัวปลิวตรงไปยังห้องพักคนไข้ ด้วยความสบายอารมณ์อย่างที่สุด ปล่อยให้หญิงสาวนอนอารมณ์ค้างเติ่งอยู่ในห้องน้ำอันเยียบเย็นอย่างเดียวดาย

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #54 on: January 15, 2010, 03:58:45 PM »
รักยม ตอนที่ 38 อดีตของเสือร้าย 2

Assasin008 26/11/2008
................................................

ค่ำคืนหนึ่งในบ้านไม้สองชั้นกลางตลาด

"อ้าว ไอ้แสง มึงหายไปไหนมาวะ กูนึกว่ามึงนอนอยู่ซะอีก" เสียงไอ้คงดังขึ้น เมื่อไอ้แสงเพื่อนรักวัยเดียวกันเปิดประตูห้องเข้าไปในห้อง
"กูไปห้องน้ำมา " ไอ้แสงผิวปากพูดอย่างสบายอารมณ์ มันรู้สึกสะใจในอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก
"มึงอย่ามาโกหกกู ห้องน้ำที่ไหนวะ ก็แม่แตงเค้าอาบน้ำอยู่" ไอ้คงส่ายหน้าไม่เชื่อในคำพูดในคำพูดที่น่าจะเป็นเรื่องตอแหลของเพื่อนมัน
เขาหันหน้าไปจัดเก็บอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่วางอยู่บนโต๊ะเข้าไปในตู้ยา
"มึงไม่เชื่อก็แล้วไป" ไอ้แสงแอบยิ้มอย่างมีเลศนัย ก่อนที่จะเดินไปหยิบเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดเนื้อตัวที่เปียกโชก
"...... เฮ้ย ... อย่าบอกนะว่ามึง ...." ไอ้คงเริ่มรู้สึกเอะใจ เพราะเพื่อนของมันตัวเปียกโชกเหมือนกับเพิ่งออกมาจากห้องน้ำจริง ๆ เขาเปิดประตู
มองออกไปทางประตูห้องน้ำ ก็เห็นบานประตูนั้นแง้มเปิดอยู่นิดหน่อย ก่อนที่จะขยับปิดอย่างช้า ๆ จากนั้นซักพักก็มีเสียงซ่า ๆ ดังออกมาจาก
ห้องน้ำ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากแม่แตงสาวสวยในฝันของมันแน่ ๆ แววตาที่เต็มไปด้วยความสงสัยของมันจ้องมองไปที่ไอ้แสงเหมือน
ต้องการจะขอคำตอบ
"ใช่อย่างที่มึงคิด นางในฝันของมึงเสร็จกูไปแล้ว" ไอ้แสงพูดเสียงกระหยิ่มหยามหยันเมื่อไอ้คงเพื่อนรักหันหน้ามามองสบตากับมัน

...............................................

"อูยยย ..." แม่แตงยันร่างเปลือยเปล่าของตัวเองที่เปียกชุ่มไปด้วยหยดน้ำขึ้นไปปิดกลอน ประตูห้องน้ำด้วยมือเล็ก ๆ ที่สั่นเทา เธอคาดหวังว่า
คงจะไม่มีคนอื่นในบ้านรับรู้ความอัปยศของเธอในค่ำคืนนี้อีก แต่หารู้ไม่ว่าตอนนี้ได้มีพยานรู้เห็นเหตการณ์บัดสีเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคนแล้ว
ร่างเปลือยขาวผ่องทรุดพิงกับผนังห้องน้ำอย่างอ่อนระโหยโรยแรง กลีบเสียวที่หว่างขาแบะอ้าออกเป็นรูจนเห็นเนื้อในสีชมพูอ่อน น้ำเชื้อขาว
ขุ่นของไอ้แสงไหลย้อยทะลักลงไปตามท่อนขาขาวเรียว เป็นเหมือนพยานหลักฐานยืนยันกับเจ้าของร่างงามระหงได้เป็นอย่างดี ว่าเธอเพิ่งจะ
ผ่านเกมสังวาสกับคนที่ไม่ใช่สามีมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ เธอจ้องมองดูน้ำกามขาวข้นที่ไหลย้อนลงไปตามง่ามขาด้วยอารมณ์ที่บอกไม่ถูก
เธอ เสียใจในเหตการณ์ที่เกิดขึ้น และรู้สึกชิงชังตัวเองอย่างที่สุด ที่เผลอปล่อยตัวปล่อยใจให้โจรสวาทง่ายเกินไป เธอควรจะดิ้นรนต่อสู้ให้
มากกว่านี้ กรอบประเพณีแห่งกุลสตรีไทยที่เธอยึดถือมานับยี่สิบกว่าปี กลับโดนชายหนุ่มย่ำยีทำลายภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที

ตอนนี้เธอยิ่งรู้สึกเกลียดตัวเองมากกว่าเดิม เมื่อดูเหมือนว่าอารมณ์รักของเธอจะยังคงร้อนเร่ารุนแรงอยู่ ความกระสันยังคงคุกรุ่นอยู่ทั่วร่าง
เธอยังไปไม่ถึงจุดสุดยอดแห่งอารมณ์เสียว อารมณ์ทางเพศอันล้นเหลือที่พวยพุ่งอยู่ ทำเอาเธอรู้สึกอึดอัดเหลือเกิน กลีบเสียวเบื้องล่างออก
แรงขมิบตอดรัดตุบ ๆ เหมือนต้องการจะเรียกหาท่อนควยมาดับความร่าน ตอนนี้เธออยากจะได้ใครก็ได้ ขอให้ช่วยมาปลดปล่อยเธอจาก
ความอึดอัดนี้ และทำให้เธอถึงจุดสุดยอดก็เพียงพอแล้ว เธอยืนครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก็สอดมือเล็ก ๆ ของเธอลงไปเบื้องล่างอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว

"อืมมมมม ..." แม่แตงสะดุ้งตัวเบา ๆ ส่งเสียงร้องครางออกออกมาจากลำคอ รับสัมผัสเสียวแปลบเมื่อปลายนิ้วแตะสัมผัสกับกลีบเสียวที่เปียกชุ่ม
เรียวนิ้วสวยค่อย ๆ กดบดคลึงเม็ดทับทิมสีชมพูอ่อนอย่างแผ่วเบา จนน้ำใส ๆ เริ่มไหลเอ่อออกมาจากร่องหลืบอย่างมากมายอีกครั้งหนึ่ง

"อืมมมม อูววววว ..." เธอเริ่มสอดปลายนิ้วแหย่แยงเข้าไปด้านในร่องรูของตนเอง ก่อนที่จะเขี่ยคว้านนิ้วสัมผัสผนังร่องไปมาทุกด้าน ความเสียว
ซ่านแล่นแปลบปลาบไปทั่วร่าง แต่เธอก็ยังคงรู้สึกว่ามันไม่พอกับที่เธอต้องการ หลังจากที่เพิ่งได้รับรู้รสเสียวขั้นสุดยอดจากดุ้นเนื้อท่อนใหญ่ยักษ์
เข้าไปจนถึงใจแบบนั้น เมื่อต้องมาเจอกับรสเสียวจากปลายนิ้วเล็ก ๆ ก็ทำเอาเธอรู้สึกขัดใจอย่างรุนแรง เธออยากได้มากกว่านี้ ... เธอครุ่นคิด
ในใจ ..... หรือเธอจะยอมทำตามที่โจรสวาทบอกไว้ดีนะ แอบย่องลงมาหาตอนดึก เพื่อให้ชายชู้ปรนเปรอรสสวาทให้อย่างถึงใจ เธอครุ่นคิด
อยู่เนิ่นนานไปพร้อมกับลูบคลำช่วยตัวเองอยู่ครู่ใหญ่ ก็ได้ยินเสียงเอี๊ยดอ๊าดของบันไดไม้เก่า ๆ ดังขึ้น สามีของเธอเหยียบบันไดลงมาชั้นล่างแล้ว

"แม่แตงเอ้ย อาบน้ำไม่เสร็จอีกเหรอ ... " เสียงหมอเสือดังขึ้นมาจากด้านนอก
".. สะ เสร็จแล้วจ้ะ" เมื่อได้ยินเสียงสามีตัวเอง เธอจึงเพิ่งได้ตื่นจากภวังค์ เธอแทบอยากจะเปิดประตูออกแล้วดึงตัวสามีของเธอเข้ามาดับ
ความร้อนเร่าในตัวเธอซะเดี๋ยวนั้น แต่เธอก็ต้องพยายามเก็บกลั้นความรู้สึกไว้ เธอรวบรวมกำลังใช้ขันตักน้ำขึ้นมาชำระล้างร่างกายที่เพิ่งจะ
แปดเปื้อนไปด้วยคราบคาวโลกีย์ของไอ้แสง คนที่เพิ่งจะได้ชื่อว่าเป็นสามีคนที่สองของเธอ
"อืม ... รีบ ๆ ล่ะ งั้นเดี๋ยวพี่จะไปตรวจไอ้แสงหน่อยนะ" หมอเสือพูดบอกพร้อมกับเดินไปทางหน้าบ้าน โดยไม่ได้รู้เลยว่าเมียสาวคนสวยของเขา
เพิ่งจะโดนคนไข้ที่เขาคอยดูแลด้วยความเป็นห่วงยัดเยียดความเป็นผัวให้จนเธอเริ่มจะหลงทางเข้าในบ่วงแห่งกามแล้ว

.........................................................

"อ้าว ทำไมแผลเปียกอย่างนี้ล่ะ นายแสง ระวังหน่อยซิ" หมอเสือบ่นใส่คนไข้ เมื่อพบว่าแผลที่ควรจะแห้งไปแล้ว กลับเปียกน้ำจนมันเริ่มชื้นใหม่
เขาหยิบเอาสำลีมาเช็ดแผลจนแห้ง แล้วปิดทับด้วยผ้าพันแผลชิ้นใหม่
"ขอโทษทีพี่เสือ พอดีมันร้อนน่ะ เลยต้องไประบายออกหน่อย" ไอ้แสงพูดจาแสยะยิ้มอย่างมีเลศนัย มันยิ่งรู้สึกสะใจที่ได้ยัดเยียดความเป็นผัวให้
แม่แตงสาวสวยประจำหมู่บ้าน โดยที่ผัวของเธอไม่ได้รับรู้อะไรเลย คำพูดสองแง่สามง่ามนั้น ไม่ได้ทำให้หมอเสือคิดอะไร แต่ไอ้คงที่พอจะรู้เรื่อง
อะไรอยู่บ้างถึงกับต้องนั่งฟังจนหูผึ่ง
"อาบน้ำน่ะได้ แต่ว่าอย่าให้โดนแผลล่ะ ต่อไประวังหน่อย ... เอ้า เสร็จแล้ว หมอไปล่ะ มีอะไรก็เรียกได้" หมอเสือกดปิดผ้าพันแพลเบา ๆ ก่อนที่
จะเดินออกจากห้องไป

ไอ้คงนั่งรออย่างเงียบเชียบจนกระทั่งได้ยินเสียงบันไดดังเอี๊ยดอ๊าด จึงเริ่มขยับตัวเข้าไปใกล้ ๆ ไอ้แสงแล้วถามด้วยเสียงกระซิบ
"มึงพูดจริงเหรอวะ ที่มึงได้แม่แตงแล้ว" ไอ้แสงร้องถามตาลุกวาวด้วยความสนใจ ความจริงแล้ว มันก็อยากได้ตัวแม่แตงเหมือนกัน เพียงแต่ว่า
ไม่มีความกล้าพอที่จะทำเรื่องผิดศีลธรรม
"เออ กูเย็ดมาแล้ว แม่งโคตรคับเลย ตอดสู้ควยสุดยอดแบบไม่มีใครเหมือน" ไอ้แสงตอบควยของมันเริ่มแข็งโป๊กขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อนึกไปถึง
เหตการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นในห้องน้ำเมื่อกี้
"เฮ้ย มึงทำยังไงถึงได้ล่อวะ แม่แตงเค้าวางตัวดีจะตาย"
"กู ก็ปล้ำทำเมียเอาซิวะ แต่แม่งก็สู้นะโว้ย ต้องฟัดอยู่นานเหมือนกัน กว่าจะเอาอยู่ ..." ไอ้แสงหยุดพูด เว้นจังหวะมองหน้าไอ้คงอย่างสะใจ
".... แต่สุดท้ายมันก็ร้องครางหงิง ๆ เหมือนหมาตัวเมีย แหกแข้งแหกขาปล่อยให้กูกระแทกเอวใส่นี่แหละ"
"ไอ้บ้ากามเอ้ย แม่งร้ายจริง ๆ" ไอ้คงสบถออกมาด้วยความเสียดาย ที่นางฟ้าบนดินของมัน ต้องมาโดนไอ้แสงเพื่อนรักทำให้มีมลทืน แต่ก็รู้สึก
ดีไปอีกแบบ เพราะเมื่อเพื่อนของมันทำได้ มันก็ต้องทำได้เหมือนกัน
"มึงก็บ้ากามพอกับกูแหละ กูเห็นนะโว้ย เอาแต่จ้องนม จ้องตูดเขาแบบนั้น กูแค่กล้ากว่ามึงก็แค่นั้น แม่งพูดแล้วก็อยาก" ไอ้แสงเลื่อนมือลงไป
ลูบคลำท่อนเอ็นที่กำลังพองตัวเต็มที่อยู่ภายใต้ผ้าห่มผืนบาง มันแอบนึกไปถึงใบหน้าขาวสวยดั่งสาวชาววัง หน้าอกขาวอวบใหญ่เต่งตึงล้นมือ
และสุดท้ายที่ประทับใจไม่ลืมก็คือร่องหลืบอันแสนคับแน่นนั้น มันนึกกระหยิ่มที่ตัวเองได้มีโอกาสฟาดสาวสวยระดับสุดยอดคนนี้

"มึงหาโอกาสให้กูบ้างซิวะ กูก็อยากเย็ดแม่แตงเหมือนกัน" ไอ้คงเองก็รู้สึกได้ว่าท่อนเอ็นมันเบ่งพองตัวขึ้นมาจนเต็มที่แล้ว
"... ถ้าโชคดี คืนนี้อีแตงมันอาจจะลงมาให้กูเย็ดก็ได้ ตอนนั้นมึงก็ผสมโรงไปเลย" ไอ้แสงแลบลิ้นเลียรอบริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย
"เฮ้ย เค้าจะลงมาทำไมวะ"
"ก็กูปล่อยให้มันอารมณ์ค้างไว้ ไม่ช่วยให้มันเสร็จ ร่าน ๆ แบบนี้มันคงทนไม่ไหวหรอก" ไอ้แสงยิ้มเจ้าเล่ห์อีก
"... ก็แม่แตงมีผัวทั้งคน เค้าก็ให้พี่เสือช่วยแทนซิวะ ทำไมต้องลงมาให้มึงจิ้มด้วย" ไอ้คงทำหน้างง ๆ
"เออว่ะ ... ชิบหาย กูลืมคิด ... แต่แม่งถ้าไม่ลงมา คืนนี้มึงกับกู ขึ้นไปปล้ำมันเลยก็ได้ กูเงี่ยนมาก" สายตาไอ้แสงทอประกายหื่นกระหายรุนแรง
"เฮ้ย มึงจะบ้าเหรอ ผัวเขาอยู่ทั้งคน" ไอ้คงเริ่มหวาด ๆ
"มึงไม่ไป กูก็ไปอยู่ดี .. แล้วอย่ามาขอส่วนบุญกูล่ะ นมขาว ๆ ตูดขาว ๆ แบบนั้น กูอดใจไม่ไหวจริง ๆ" ไอ้แสงจ้องหน้าไอ้คงบ่งบอกความตั้งใจ
ในการทำชั่วอันแน่วแน่ของมัน


...........................................

ที่ห้องนอนชั้นบน

หมอเสือเปิดประตูไม้เข้าไปในห้องนอนด้วยความเหนื่อยอ่อน ตอนแรกเขารู้สึกเหนื่อยล้าเหลือเกิน และตั้งใจที่จะนอนหลับพักผ่อนในทันที
แต่แล้วก็ต้องรู้สึกหัวใจเต้นแรง ความง่วงงุนหายไปทันทีเมื่อเห็นภาพที่ปรากฎอยู่ในห้อง แม่แตงเมียสุดที่รักของเขานั่งบรรจงเช็ดผมยาว
สลวยอยู่ที่ขอบเตียง ท่อนขาเรียวยาวอวดโชว์ความขาวอยู่ภายใต้แสงไฟสลัว ๆ เขารู้สึกแปลกใจที่เมียของเขาใส่กางเกงขาสั้นจู๋ตามแบบ
อย่างแฟชั่นฝั่งตะวันตก ปกติแล้วเธอแทบจะไม่เคยใส่กางเกงตัวนี้เลย เพราะมันสั้นมากจนเกินงาม ไหนจะยังใส่เสื้อกล้ามสีขาวบางเฉียบ
ของเขาอีก หน้าอกอวบดันเสื้อออกมาเป็นก้อนกลมสวย เขาสังเกตเห็นหัวนมของเธอแข็งตัวดันเสื้อจนเต่งออกมาเป็นเม็ดเล็ก ๆ ด้วย
กลิ่นกรุ่นหอมของสบู่อ่อน ๆ และ กลิ่นแป้งหอมประทินโฉมที่ตลบอบอวลไปทั่วห้องทำเอาเลือดลมของเขาสูบฉีดอย่างรุนแรง แก่นกายที่
ไม่ได้ร่วมรักกับภรรยามาเนิ่นนานเริ่มแข็งเกร็งพร้อมใช้งานอย่างรวดเร็ว

"ไม่เคยเห็นแม่แต่งตัวแบบนี้เลย ทำไมวันนี้อยากใส่ชุดนี้ขึ้นมาล่ะ ..." หมอเสือถามด้วยความสงสัยแต่ก็ยังคงมองเมียตัวเองตาค้าง
"ไม่มีอะไรจ้ะ วันนี้มันร้อน ๆ น่ะ เลยหาเสื้อบาง ๆ มาใส่ซะหน่อย" แม่แตงตอบทำสีหน้าเฉยเมย แต่ก็แอบเหลือบมองไปที่เป้ากางเกงของสามี
ตัวเองไม่ได้ เธอรู้สึกพอใจที่มีอะไรบางอย่างดุนดันเป้ากางเกงของสามีสุดรักออกมาเป็นท่อน แต่ก็รู้สึกอดสูต่อตัวเองไปพร้อมกัน ที่ไม่สามารถ
ควบคุมความต้องการด้านมืดที่พวยพุ่งอยู่ในตัวได้ ตอนนี้เธอรู้สึกสับสนในตัวเอง เมื่อครู่นี้ เธอเพิ่งเผลอปล่อยตัวปล่อยใจระเริงไปกับรสรักของ
ชายอื่นอย่างไม่รู้จักควบคุม ถึงแม้ว่าเธอจะโดนใช้กำลังบังคับก็ตาม แต่เธอเองก็มีอารมณ์ร่วมไปกับรสรักอันหอมหวานที่นายแสงมอบให้จริง ๆ
เธออยากจะบอกเล่าความอัปยศที่เกิดขึ้นให้สามีของเธอฟัง แต่อีกใจก็กลัวว่าหากเขารู้ความจริง อาจจะรังเกียจและไม่รักเธออีกต่อไปก็ได้
เธอจึงตัดสินใจนิ่งเงียบเอาไว้ก่อนดีกว่า สำหรับตอนนี้เธอเพียงอยากให้สามีของเธอช่วยดับความร้อนร่านที่อัดแน่นอยู่ใน ตัวของเธอออกไปซะก่อน
เธอถึงกับยอมลงทุนสวมใส่เสื้อผ้าที่เธอไม่เคยใส่เพียงเพื่อต้องการยั่วยวนเขาโดยเฉพาะ

หมอเสือก็ไม่ใช่คนโง่ เขาเข้าใจว่าภรรยาสุดที่รักต้องการอะไร หากเพียงแต่รู้สึกแปลก ๆ ในท่าทีของแม่แตง เพราะวันนี้เธอออกจะดูร้อนแรง
จนผิดปกติวิสัยของผู้หญิงที่เก็บอาการเก่งอย่างเธอ แต่จะต้องไปคิดมากทำไมกัน นี่แหละเวลาที่เขาควรจะปรนนิบัติดูแลภรรยาสุดสวยของเขา
"ไม่มีอะไรจริงๆ เหรอ" เขาเดินเข้าไปหาร่างขาวผ่อง ก่อนที่จะใช้มือเชิดคางของเธอขึ้นมามอง เขาเพิ่งสังเกตเห็นดวงตาคู่สวยของเธอที่
กำลังฉ่ำเยิ้มด้วยอารมณ์รัก พวงแก้มของเธอแดงระเรื่อเด่นกลางแสงไฟ อกอวบสะท้านขึ้นลงตามจังหวะการหายใจที่ถี่แรงของเธอ
"อืมม ...." แม่แตงเอียงแก้มรับมืออุ่น ๆ ของเขาที่ลูบไล้ไปทั่วใบหน้าของเธอด้วยความรักและหลงไหล เขาสัมผัสได้ถึงความร้อนผ่าวของไฟ
สวาทจากร่างกายอันเนียนนุ่มของเธอ เขาไม่รีรอที่จะตอบสนองตามอารมณ์ตัณหาอันร้อนแรงนี้ เรือนร่างงามของเธอโดนดันจนนอนหงายลง
ไปกับเตียง ก่อนที่จะเขาล้มตัวลงไปทาบทับบดเบียดกับร่างนุ่มนิ่มนั้น สองปากประกบกันแนบแน่น เขาออกแรงดูดเม้มริมฝีปากเมียสาวอย่าง
ดุเดือดร้อนแรงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

"อืออออ .." แม่แตงส่งเสียงครางอือในลำคอ เธออ้าปากตวัดลิ้นตอบโต้อย่างดูดดื่ม รสสวาทของลิ้นต่อลิ้นทำเอาเธอรู้สึกเคลิบเคลิ้มอย่างที่สุด
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาจากชายที่เธอรักอย่างสุดหัวใจคนนี้ ความต้องการอันร้อนแรงของสามียิ่งปลุกเร้าอารมณ์ของเธอที่กำลังคุกรุ่นอยู่
แล้วให้เดือดพล่านรุนแรงมากยิ่งขึ้น สองมือของเธอจิกที่ต้นคอและแผ่นหลังของเขาด้วยอารมณ์ร่าน เพียงไม่นานนักเสื้อยืดสีขาวเนื้อผ้าบาง
เบาก็โดนชายสุดที่รักถลกขึ้นไปด้านบนจนหลุดลุ่ยออกจากร่าง ปล่อยให้สองเต้าอวบโชว์ตัวเด่นหราภายใต้แสงสีเหลืองของหลอดไฟเก่า ๆ
"อื้อ ... อุ๊ย พี่จ๋า..."เธอกัดฟันร้องคราง พลางแอ่นสองเต้าป้อนให้สามีที่กำลังฟอนเฟ้นดูดดื่มอย่างหิวกระหายราวกับเด็ก ทารก ทุกพื้นที่ของ
ทรวงอกเต่งตึงไม่อาจรอดพ้นการโลมเลียของชายผู้หิวโหยได้เลย เธอร้องครวญครางลั่นห้องด้วยความหฤหรรษ์อย่างที่สุด เหมือนกับคนที่
หลงทางในทะเลทราย และเพิ่งได้มาเจอกับบ่อน้ำไว้ดับกระหาย เธอร้องครวญครางแทบจะตลอดเวลาของห้วงแห่งเกมสวาทนี้ ทั้ง ๆ ที่โดย
ปกติแล้วเธอไม่เคยปลดปล่อยอารมณ์ของตัวเองให้กระเจิดกระเจิงซะขนาดนี้ให้ใครเห็นมาก่อนเลยแม้แต่สามีของเธอเอง

"อาาาาาา ... อือออออ .... อูววววว" สาวสวยร้องครวญครางไม่เป็นภาษาคน หมอเสือรู้สึกแปลกใจหน่อย ๆ ในอาการตอบรับที่รุนแรงกว่าปกติ
ภาพลักษณ์ของเมียที่เขารู้จัก คือสตรีชาววังที่เปี่ยมไปด้วยความหวานเรียบร้อยตามแบบกุลสตรีไทยแท้ ที่ผ่านมาทุกครั้งที่เขาร่วมรักกับเธอ
เธอก็ไม่วายที่จะพยายามเก็บซุ้มเสียงเอาไว้ในลำคอ ไม่ยอมปลดปล่อยออกมาเพราะความเขิน อีกทั้งยังไม่ค่อยที่จะตอบสนองต่อการเล้าโลม
แบบเช่นวันนี้ด้วย เขาอยากจะรู้สาเหตแห่งความผิดปกตินี้ หากแต่เวลานี้คงจะดูไม่เหมาะสักเท่าไหร่ที่จะถามไถ่หาความ ตอนนี้เขาไม่ต้องการ
ทำสิ่งใดทั้งสิ้น นอกจากมอบความรักที่ล้นเหลืออยู่ในตัวให้กับเมียสาวอย่างเต็มความสามารถ เขายันตัวเองขึ้นนั่งคุกเข่าพร้อมกับรูดเอา
กางเกงขาสั้นจู๋ของเมียสาวลงไปกองที่ปลายเตียง ก่อนที่จะหยุดสายตาอยู่กับร่องสวาทที่เปียกชุ่มไปด้วยความชื้นแฉะ เขาเพิ่งจะเคยเห็น
ของแม่แตงแบบเต็มตาเป็นครั้งแรกจริง ๆ แม้ว่าเขาจะเคยร่วมรักกับเธอมาแล้วหลายครั้ง แต่ทุก ๆ ครั้งนั้นแตงจะบอกให้ปิดไฟเสมอ
วันนี้เขาจึงจ้องมองถ้ำสวรรค์ที่เขาไม่เคยได้ยลโฉมเลยอย่างตื่นเต้น และด้วยเหตนี้ เขาจึงมิได้สะกิดใจเลยว่า กลีบเสียวที่อ้าแบะออกเล็กน้อย
นั้นก็เพราะว่าเธอเพิ่งจะโดนดุ้นอันใหญ่เสียบกระเด้าใส่จนมันปิดไม่ลงนั่นเอง

"พี่เสือ อย่าเอาแต่มองซิ ....." แม่แตงพูดเสียงสั่น แต่ไม่ใช่ด้วยความอายหรอก เพราะว่าสองขาของเธอยิ่งถ่างออกกว้างมากกว่าเดิมซะด้วยซ้ำ
ความอยากทำให้เธอไม่รู้จักกับคำว่าอายแล้ว เมื่อได้ยิน หมอเสือก็ไม่รีรออีกต่อไป เขาขยับตัวดันแทรกเข้าไปที่หว่างขาขาว ๆ นั้น แล้วเสียบ
สอดท่อนเอ็นเข้าไปในร่องหลืบที่เหมือนจะยอมแง้มเปิดทางให้ล่วงละเมิดเข้าไปได้โดยง่าย
"โอยยย ... พี่เสือ .... อะ อาาาา อูววววว" แม่แตงสูดปากร้องซี้ดซ้าดตลอดเกมรัก ปล่อยให้หมอเสือเร่งกระเด้าควบเอวอัดใส่ร่างขาวโพลนของ
เธออย่างรุนแรง เรือนร่างขาวผ่องสะท้านเด้งไปเด้งมาตามแรงกระแทกใส่ของฝ่ายชาย เตียงไม้ผุ ๆ ส่งเสียงร้องเอี๊ยดอ๊าดไม่หยุด แรงสั่น
สะเทือนทำเอาของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่วางไว้หัวเตียงหล่นลงไประเนระนาดกับพื้นไม้ แต่หนุ่มสาวหาได้สนใจที่จะเก็บมันขึ้นมาไม่ พวกเขาสนใจ
ก็เพียงแต่การปรนเปรอความเสียวให้แก่กันและกัน ไม่นานนักสาวสวยก็กรีดร้องขึ้นมาสุดเสียงด้วยความสุขสมอย่างที่สุด พร้อม ๆ กัน
กับฝ่ายชายที่แอ่นเอวเสยอัดใส่ร่องหลืบอย่างสุดแรงเป็นเฮือกสุดท้าย เพื่อฉีดส่งลำน้ำกามขาวขุ่นละเลงเข้าไปในร่องสวรรค์ให้ลึกที่สุด
"อะ อะ .... อืมมมมม" เรือนร่างบอบบางกระตุกเกร็งเด้งไปมาเบา ๆ รับความเสียวขั้นสุดยอด เธอรับรู้ได้ถึงน้ำอุ่น ๆ ที่หลั่งไหลเข้าไปใน
โพรงสวาทของเธอจนแทบจะล้นทะลักออกมา เธอรู้สึกอิ่มเอมไปกับรสชาติแห่งความสุขนี้เหลือเกิน มันช่างอบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก
อย่างล้นเหลือ

"แตงรักพี่เสือที่สุด หากเกิดชาติหน้าแตงก็จะขออยู่กับพี่เสืออีกนะ" แม่แตงบ่นรำพึงกับสามีสุดที่รัก แม้จะอิ่มเอมในรสรักอย่างที่สุด แต่เธอกลับ
รู้สึกโหยหาอย่างแปลกประหลาด มันเหมือนกับว่าในชีวิตนี้เธอจะไม่มีโอกาสได้รับรสชาติแบบนี้อีกแล้ว ... และแล้วเธอก็ฟุบหลับไปอย่างเหนื่อย
อ่อนโดยไม่รู้เลยว่าบทรักที่เพิ่งโรมรันพันตูไปเมื่อครู่นั้น ต่างก็อยู่ในสายตาของชายหื่นสองคนที่แนบตาแอบมองผ่านรอยแตกร้าวของกระดานไม้
เข้ามาทั้งสิ้น

.................................................................................

ก๊อก ก๊อก ก๊อก เสียงเคาะประตูห้องนอน

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #55 on: January 15, 2010, 04:00:20 PM »
หมอเสืองัวเงียลืมตาลุกขึ้นนั่ง เมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูดังอย่างไม่ยอมหยุด ที่ด้านข้างเมียคนสวยของเขาก็เบิกตาตื่นขึ้นมองไปทางประตูห้อง
"ใครวะ มีอะไร" หมอเสือตะโกนร้องถามไปขณะที่ดวงตายังคงหรี่ปรือด้วยความง่วงงุน ในตอนนี้เขาแทบไม่อยากจะลุกออกจากเตียงนอนนุ่ม ๆ
นี้แม้แต่วินาทีเดียว
"พี่เสือ อาการไอ้แสงแย่ลง มันตัวร้อน เพ้อไข้ใหญ่เลย" เสียงของไอ้คงดังขึ้นมาจากอีกฟากฝั่งของประตู
"หา ไอ้แสงเป็นอะไร มันก็หายดีแล้วนี่" หมอเสือร้องถามด้วยความแปลกใจ อาการของคนไข้ที่แย่ลงช่วยปลุกเขาให้ตื่นขึ้นมาได้หน่อย
"ไม่รู้เหมือนกันพี่ มาช่วยดูมันหน่อยเถอะ" เสียงของไอ้คงผู้ช่วยมือขวาของเขาดังขึ้นอีกครั้ง หมอเสือฝืนใจออกแรงดันตัวลุกขึ้นยืน
แต่ก็โดนแม่แตงฉุดแขนไว้ เธอมองเขาด้วยสายตาแปลก ๆ เหมือนจะวิงวอนว่าอย่าออกไป

"มีอะไรเหรอแม่?" หมอเสือร้องถามด้วยความฉงน เขาไม่เข้าใจว่าเมียของเขาต้องการอะไร
"...... ไม่มีอะไรจ้ะ" แม่แตงตอบเสียงอึกอัก ลางสังหรณ์ของเธอบ่งบอกว่าเรื่องนี้มันดูแปลก ๆ ชายหนุ่มที่เพิ่งจะใช้กำลังอันล้นเหลือปลุกปล้ำ
เธอเมื่อไม่นานมานี้อยู่ ๆ จะไม่สบายได้ยังไง เธออดคิดไม่ได้ว่าเรื่องนี้อาจจะเป็นแผนร้ายบางอย่าง แต่เมื่อคิดว่าคนที่มาเรียกคือนายคง
ผู้ช่วยมือขวาของสามีที่อยู่มานาน ก็ค่อยรู้สึกวางใจไปได้หน่อยนึง เธอจึงยอมปล่อยมือของสามีออกและยอมให้เขาลุกขึ้นไปเปิดประตู โดยไม่รู้
เลยว่าเธอคิดผิดอย่างมหันต์ และไม่มีโอกาสให้เธอได้แก้ตัวอีกแล้ว

"ไหนไปดูกัน ... อ้าว ไอ้แสง ไหนไอ้คงบอกว่าไม่สบาย" หมอเสือเปิดประตูก็รู้สึกแปลกใจที่เห็นไอ้แสงคนไข้ของเขายืนยิ้มกริ่มอยู่ คู่กับไอ้คง
และไม่ทันจะได้คิดอะไร ก็เหมือนมีอะไรมากระแทกที่ต้นคอ จากนั้นความรู้สึกของเขาก็ดับวูบลงไปอย่างรวดเร็ว
"ว้ายยย พี่เสือ ...." แม่แตงหวีดร้องลั่นเมื่อเห็นสามีตัวเองทรุดตัวล้มลงไปกองกับพื้น เธอเห็นฉากที่ไอ้แสงหวดท่อนไม้เข้าใส่หมอเสืออย่าง
ชัดเจนราวกับเป็นภาพช้าที่เธอเคยเห็นในหนังกลางแปลง เธอรีบลุกขึ้นยืนแล้ววิ่งไปทางร่างของสามีที่นอนกองกับพื้นโดยไม่ได้คิดเลยว่า
เธอกำลังอวดเรือนร่างเปลือยเปล่าให้ชายหนุ่มสองคนที่ยืนอยู่หน้าประตูมองอย่างเพลิดเพลินใจ เธอจับเขย่าร่างไร้สติของหมอเสือสุดแรง
เท่าที่เธอจะทำได้ แต่ไม่มีประโยชน์สามีของเธอสลบไปแล้ว เธอเงยหน้าขึ้นมองสองชายหนุ่มด้วยแววตาโกรธเกลียดและเคียดแค้น หาก
แต่สองหนุ่มหื่นหาได้สนใจไม่ ตอนนี้พวกมันมองเห็นก็แต่ร่างขาว ๆ อันสมส่วนที่พวกมันกำลังจะได้ลิ้มลองอย่างที่พวกมันต้องการ ไอ้แสง
แลบลิ้นเลียรอบปากตัวเองก่อนที่จะกระชากแขนของแม่แตงลากไปทางเตียงนอนอย่างดิบเถื่อน

"อื้ออออ อื้ออออออ ...." แม่แตงพยายามดิ้นรนขืนตัวสู้แรงกระชากพร้อมกับส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือสุดฤทธิ์ หากแต่ไอ้แสงยัดเศษ
ผ้าชิ้นเล็ก ๆ เข้าไปในปากของเธอทำให้เธอไม่สามารถส่งเสียงร้องออกมาได้ นอกเสียจากเสียงครางอู้อี้เบา ๆ และหยดน้ำตาใส ๆ ที่ไหล
รินออกมาจากสองตา สามีของเธอจะเป็นยังไงบ้าง แล้วนี่เธอกำลังจะโดนข่มขืนเป็นครั้งที่สองภายในวันเดียวหรือนี่
"ถ้าตามใจพวกกูล่ะก็ เดี๋ยวพวกกูจะไม่ทำอะไรผัวมึง แต่ถ้าขัดขืนล่ะก็น่าดู" ไอ้แสงแนบหน้าจนจมูกชนจมูก แววตาเหี้ยมเกรียมของมัน
บ่งบอกได้ว่ามันไม่ได้พูดเล่นอย่างแน่นอน
"....." แม่แตงเนื้ออ่อนเบือนหน้าหนี เธอมองไปทางร่างสามีที่กำลังโดนไอ้คงหิ้วปีกขึ้นไปนั่งบนเก้าอี้ไม้ข้าง เตียง และจับเขามัดไว้กับเก้าอี้
ไอ้แสงใช้สามีของเธอมาขู่เธออีกแล้ว แต่เธอก็รู้ดีว่าคนอย่างมันกล้าทำจริง ๆ หากเธอไม่ยินยอมล่ะก็ สามีของเธออาจจะเป็นอันตรายได้
เธอหลับตาด้วยอดสู นี่เธอต้องปล่อยให้โจรสวาทได้ปู้ยี่ปู้ยำร่างกายของเธออีกแล้วหรือนี่ ร่างเล็ก ๆ ไม่ออกแรงดิ้นรนต่อต้านอีกต่อไป
อันเป็นการแสดงสัญญาณบ่งบอกให้ไอ้แสงได้รับรู้ว่าแม่กวางเนื้ออ่อนยอมให้มัน ได้ลิ้มลองรสชาติได้ตามใจแล้ว เมื่อเห็นดังนี้มันจึงลุกขึ้น
ยืนแล้วถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว ท่อนควยที่แข็งดั่งทวนก็เด้งดีดตัวออกมาอย่างหื่นกระหายอีกครั้ง

"เฮ้ย ไอ้แสงหยุด มึงบอกว่าถ้ากูร่วมด้วย จะให้กูก่อน" เสียงไอ้คงร้องห้ามขณะที่ยังคงเร่งมือเอาเชือกมัดหมอเสือไว้กับเก้าอี้ไม้
"... เออ ไอ้เหี้ย ทำเป็นทวง แม่งก็ได้วะ มึงรีบมาจัดการ เดี๋ยวกูมัดผัวมันเอง" ไอ้แสงเดินเกาหัวแกรก ๆ ลงมาจากเตียง ปล่อยให้ไอ้คง
แสดงความลิงโลดวิ่งแจ้นไปทางร่างของแม่แตง สาวในฝันของมัน มันถอดเสื้อผ้าของมันออกอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่มันจะทำได้ มันยืน
มองเรือนร่างเปลือยขาวโพลนที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงเหมือนกับจะไม่เชื่อตัวเอง เต้านมคู่งามที่มันคอยแอบชำเลืองมองดูอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน
ตอนนี้ดีดเด้งตัวท้าทายมันอยู่เบื้องหน้าแล้ว ไหนจะโคกสามเหลี่ยมอันแสนอวบอูมเหมือนจะแย้มยิ้มได้นั่นอีก ฝันของมันจะเป็นจริงแล้ว
ในวันนี้ ท่อนควยสีดำขลับดีดตัวจนแข็งโป๊กอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ไอ้คงต่างกับเพื่อนรักตรงที่ว่าประสบการณ์เรื่องแบบนี้มันไม่เคยมี
มาก่อนเลยแม้แต่ครั้งเดียว และวันนี้มันก็ยินดีที่จะได้ปล่อยหนุ่มกับสาวที่มันฝันถึงมาตลอด มันรีบกระโดดขึ้นไปนั่งคร่อมร่างงามทันที

"โอ๊ยยยย ...." แม่แตงร้องออกมาด้วยความเจ็บ เมื่อสองเต้าเนื้อนิ่มโดนไอ้คงเอื้อมมือมาตะครุบจับด้วยความหื่นกระหายรุนแรง
"นุ่มจริง ๆ เลยโว้ย" ไอ้คงครางอืออย่างสำราญใจ มันออกแรงเคล้นคลึงบีบขย้ำสองเต้างามอย่างเมามันในอารมณ์ที่สุด
"เฮ้ย ไอ้เหี้ยคง เบา ๆ หน่อยซิวะ เดี๋ยวช้ำหมด" ไอ้แสงเห็นบทรักตะกระตะกรามของเพือนรักก็แอบขัดใจไม่ได้
"มึงอย่าขัดกูซิวะ กูจะทำไงก็เรื่องของกู" ไอ้คงไม่ยอมหยุดมือ มันกลับยิ่งบี้มือแรงกว่าเก่าเสียด้วยซ้ำ
"อื๊อออออ" แม่แตงบิดตัวเร่า ๆ ด้วยความเจ็บที่ได้รับจากบทรักดิบเถื่อนของไอ้คง เธอได้แต่เพียงหวังว่านี่คงเป็นฝันร้ายของเธอเท่านั้น
"จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบ" เสียงดูดนมดังลั่น ไอ้คงก้มหน้าก้มตาลงไปลิ้มชิมรสของสองเต้าสวย มันทั้งบีบทั้งดูดเหมือนตายอดตายอยากมาจากไหน
จนสองเต้าขาวสวยนั้นปรากฎร่องรอยช้ำเป็นปื้นสีแดงเต็มไปหมด

ไอ้คงที่เก็บกดความอยากได้ในตัวแม่แตงไว้เนิ่นนานไม่คิดที่จะทำอะไรให้เยิ่นเย้อ มันจับสองขาขาวของเธอถ่างออก แล้วจับเอาท่อนเอ็น
ที่ร้อนจนแทบจะระเบิดของมันเสียบชำแรกเข้าไปในร่องสวาทของเธอทันที
"อื้อออออ อื๊ออออออ" แม่แตงที่ตั้งใจว่าจะไม่แสดงอาการว่าเธอมีอารมณ์ร่วมออกมาอย่างเด็ดขาด ก็เผลอร้องครางออกมาไม่ได้ เมื่อโดน
ดุ้นเอ็นเสียบอัดเข้าไปในร่องหลืบ ขนาดของดุ้นเอ็นที่ดูจะเล็กกว่าของสามี และของไอ้แสงที่เธอเคยโดนมาก่อน ทำให้เธอไม่รู้สึกเจ็บแม้แต่
นิดเดียว หากแต่ความเสียวนี่ซิมันกลับเล่นงานเธอซะแบบไม่ได้หยุดพักผ่อน ร่างดำ ๆ ที่ขยับดันตัวส่งท่อนเอ็นวิ่งเข้าวิ่งออกร่องหลืบนั้น
สร้างความเสียวซ่านให้เธอได้อักโขทีเดียว เธอเกือบลืมตัวเอื้อมมือไปกอดรัดไอ้คงอยู่แล้ว แต่ก็แอบฝืนตัวเองขยุ้มกำผ้าปูเตียงไว้แทน

"โอ้วววว ไม่ไหวแล้วว แม่แตงจ๋า ไอ้คงไม่ไหวแล้วววววว โอยยยยยย" ไอ้คงแหกปากร้องลั่น ความคับแน่นของร่องหลืบที่ขมิบตัวตอดรัด
แบบไม่หยุดทำเอาไก่อ่อนอย่างมันทนไม่ไหว ต้องแอ่นเอวปล่อยให้น้ำกามที่มันกักเก็บไว้มานานหลั่งไหลออกมาจนเต็มร่องสวาท
"...... อื้ออออ.." แม่แตงที่กำลังเสียวซ่านพยายามอดกลั้นเก็บอาการไว้อย่างที่สุด เธอรู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่น ๆ ฉีดเข้าไปในร่องสวาทของเธออย่าง
มากมายเหมือนท่อน้ำแตก พร้อม ๆ กับน้ำตาของเธอที่ไหลพรากออกมาอย่างไม่อาจควบคุม นี่เธอเป็นนางกากีที่มีผัวถึงสามคนแล้วเหรอนี่

"ไอ้คงแม่งอ่อนว่ะ แค่นี้แตกซะแล้ว แต่ก็ดี จะได้ถึงตากูเร็ว ๆ มึงหลบไปเลย" ไอ้แสงเดินมากระชากแขนไอ้คงให้ออกจากร่างเหยื่อสวาท
"ไอ้เหี้ย รีบไปไหนวะ แม่งมันตอดควยกูดีเหลือเกิน" ไอ้คงสบถอย่างเสียอารมณ์เมื่อท่อนควยของมันหลุดออกมาจากร่องหลืบเสียงดังพล๊อก
แต่มันก็จ้องมองน้ำขาว ๆ ที่มันเป็นเป็นเจ้าของไหลเยิ้มออกมาจากร่องอย่างสะใจในอารมณ์ แม่แตงที่มันหมายตามานานเป็นของมันแล้ว
"แม่แตงจ๋า คราวนี้ขอพี่แสงบ้างนะจ๊ะ" ไอ้แสงขยับตัวไปคร่อมร่างอวบอัดที่นอนหายใจรวยริน มันพร้อมที่จะตักตวงความสุขจากเธอคนนี้อีกแล้ว
ไม่ว่าเธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม สาวสวยได้แต่มองและปล่อยให้มันทำตามอำเภอใจ เธอได้แต่เพียงหวังว่าเรื่องร้าย ๆ นี้จะผ่านพ้นไปซักที
แต่มีหรือที่สองหนุ่มหื่นจะยอมปล่อยเนื้ออันหอมหวานไปง่าย ๆ เธอยังคงต้องตกเป็นเครื่องบำเรอกามให้กับพวกมันสองคนอีกนานแสนนาน


....................................................


หมอเสือลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยอาการปวดหัวตุบ ๆ เขายังรู้สึกสลึมสลือมองเห็นภาพเบลอ ๆ ที่ต้นคอรู้สึกปวดร้าวระบมเหมือนกับเพิ่งไปกระแทก
กับอะไรมา เขารู้สึกเหมือนได้ยินเสียงร้องครวญครางผ่านเข้าหูแว่ว ๆ เขาสูดหายใจลึก ๆ หลับตาแล้วกระพริบตาถี่ ๆ พยายามปรับภาพที่ขุ่นมัว
อยู่ให้ชัดขึ้นมา ภาพที่เห็นทำเอาเขาสมองตื้อรู้สึกช็อคจนแทบจะเป็นลม แต่ภาพเบื้องหน้ามันช่างทำร้ายจิดใจของเขาซะจนเขาคิดว่าหาก
ไม่เห็นเข้าคงจะดีซะกว่า เมียสาวที่เขาเคยคิดว่าเป็นกุลสตรีไทยแสนเรียบร้อย กำลังนอนเปลือยกายอวดโชว์ร่างขาวผ่องอยู่บนเตียงนอน
สองขาถ่างอ้าออกอ้าซ่า ปล่อยให้ร่างกำยำของไอ้แสงยืนโหมกระหน่ำอัดท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ใส่ร่องสวาท อันคับแน่นของเธอเสียงดังพั่บ พั่บ พั่บ
ลั่นห้อง ร่างกายท่อนบนของเธอมีไอ้คงกำลังดูดเลียสองเต้าอวบอัดอย่างหื่นกระหาย เนื้อขาว ๆ เด้งกระดอนไปมาตามแรงบีบบี้ที่รุนแรงจนเป็น
รอยจ้ำแดง ๆ เต็มตัว เขาสังเกตเห็นดวงตาสวยของเธอแดงกล่ำและเต็มไปด้วยคราบน้ำตา ความโกรธเกรี้ยววิ่งพล่านไปทั่วตัว เขาพยายาม
จะขยับร่างกายแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ มันหนักอึ้งไปหมด ไม่เว้นแม้แต่หนังตาของเขาที่กำลังหรี่ปรือปิดลงมาอย่างไม่อาจทัดทานได้
สติสัมปชัญญะของเขากำลังหายไปอีกครั้ง ภาพเบื้องหน้าเริ่มดำมืด แต่เสียงร้องไห้กระซิกของเมียสาวกลับดังกึกก้องอยู่ในหูอย่างไม่อาจลืม


.....................................................


".............." หมอเสือรู้สึกตัวอีกครั้ง เมื่อรู้สึกว่ามีใครกำลังทำอะไรบางอย่างขยุกขยิกอยู่ที่มือของเขา เขาหรี่ตาปรือขึ้นมองก็เห็นร่างเปลือยขาว ๆ
ของแม่แตงกำลังพยายามแกะเชือกที่มัดเขาไว้กับเก้าอี้ออกไป สองมือของเธอสั่นระริกอย่างไร้เรี่ยวแรง เนื้อตัวเปรอะมอมแมมไปด้วยน้ำกาม
ของไอ้สองโจรสวาทจนเต็มตัวจนดูเหมือนอีตัวร่านสวาท สภาพของเธอนั้นดูสะบักสะบอมจนไร้สิ้นซึ่งภาพลักษณ์กุลสตรีแบบที่เคยเป็นแบบคน
ละเรื่อง แม้ภาพความจริงจะปรากฎอยู่เบื้องหน้า แต่เขาก็แทบจะทำใจยอมรับเรื่องราวอันแสนโหดร้ายนี้ไม่ได้
"พี่เสือ ... ฟื้นแล้วเหรอ เราต้องรีบหนีแล้ว ... แต่แตงไม่มีแรงเลย" แม่แตงพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ความชอกช้ำที่เธอได้รับจากสองชายโฉด
ทำเอาเธอขยับเนื้อตัวแทบไม่ได้ เธอขยับตัวแต่ละครั้งเหมือนกับว่ากล้ามเนื้อจะหวีดร้องออกมาอย่างทรมาณ เธอจ้องมองตอบดวงตาของสามี
ที่จับจ้องลงมา แม้ว่าจะไม่มีคำพูดหลุดออกมา แต่เธอก็พอจะจับเค้าความสงสารปนกับความสมเภชเวทนาจากสามีของเธอได้
"พี่เสือ ... แตงกลายเป็นนางกากีไปแล้ว พี่เสือจะยังรักแตง ยังถือแตงเป็นเมียอยู่หรือเปล่า" สาวสวยจ้องมองลึกเข้าไปในดวงตาเขาอีกครั้งเพื่อ
ค้นหาคำตอบที่ตัวเองต้องการ เธอเพียงคาดหวังเหมือนหญิงสาวคนอื่น ๆ อยากให้เขายิ้มให้เธอ และตอบกลับมาว่าเขายังคงรักเธอเสมอ
"........." หมอเสือรู้สึกสมองตื้อมึนอย่างที่สุด เขารู้สึกลังเลที่จะเอ่ยคำว่ารักออกมาในตอนนี้ ในเมื่อภาพที่เขาเห็นเบื้องหน้านั้นทำให้เขารู้สึก
รังเกียจเมียของตัวเองขึ้นมาในส่วนลึกของจิตใจ ถึงจะรู้ดีว่าเธอไม่ได้สมยอมและถูกข่มขืนก็ตาม

".... ฮือ ... ฮืออออ...." อาการลังเลเพียงเล็กน้อยของสามีสุดที่รักก็เพียงพอแล้วที่จะบ่งบอกสถานะของ เธอ แม่แตงก้มหน้าร้องสะอื้นไห้ด้วยความ
เสียใจอย่างสุดซึ้ง เธอรู้สึกว่าเธอคาดหวังมากเกินไป จะมีชายคนไหนที่จะมารักหญิงมากสามีอย่างเธอได้
"แม่แตง .... เอ๊ะ ทำไมร้อน ๆ เฮ้ย ไฟไหม้" หมอเสือที่เริ่มรู้สึกตัวเต็มที่พยายามปลอบใจ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อรับรู้ว่าตอนนี้เขาอยู่ท่ามกลางเปลวไฟ
บ้านไม้ที่เขาสร้างขึ้นมาส่งเสียงร้องเปรี๊ยะ ๆ เมื่อโดนเปลวไฟโลมเลียเผาผลาญจนเป็นสีแดงเหมือนถ่าน สภาพตอนนี้เขาเหมือนกับตกอยู่ใน
ขุมนรกก็มิปาน

"ฮืออ ... พี่เสือ แตงขอโทษ แตงไม่มีแรงแก้เชือกออกแล้ว .... หากพี่เสือรังเกียจแตง ชาติหน้าแตงขอเกิดเป็นแค่ข้ารับใช้พี่เสือก็ได้" แม่แตงพูด
เสียงสั่นเครือก่อนที่จะฟุบตัวสลบลงไปกองที่พื้นเบื้องหน้าของเขา และเพียงครู่เดียวคานไม้ที่โดนไฟเผาอยู่ข้างบน ก็หักโค่นลงมาทับใส่ร่างอัน
ไร้สติของเธอเสียงดังสนั่นหวั่นไหว
"ไม่นะ แม่แตงงงงงงงงงง !!!!" หมอเสือร้องเสียงหลง กับภาพที่ปรากฎเบื้องหน้า น้ำตาลุกผู้ชายไหลนองออกมาเอ่อเต็มสองแก้ม ผู้หญิงที่เขารัก
ที่สุดได้จากโลกนี้ไปแล้วแบบต่อหน้าต่อตา เขารู้สึกรังเกียจและโกรธตัวเองขึ้นมาจับใจที่ไม่ยอมเอ่ยบอกคำว่ารักกับเธอ ในช่วงสุดท้ายของชีวิต
"พี่รักแม่แตง พี่รักแม่แตงที่สุดในโลก พี่รักแตงคนเดียว แม่แตงได้ยินมั้ยยยย พี่รักแตงงงงงงงงง" หมอเสือหวีดร้องตะโกนสุดเสียงอย่างบ้าคลั่ง
ความสูญเสียที่บังเกิดขึ้นทำให้เขารู้ใจของตัวเอง หากแต่... แม้ว่าเสียงร้องนี้จะแผดร้องออกมาจากส่วนลึกของจิตใจ ก็น่าเสียดายนักที่มันไม่มีวัน
ได้ยินไปถึงคนที่เขารักตลอดกาล ................


"ฆ่ากูอีกคนซิวะ ทำไมสวรรค์ต้องฆ่าคนดี ๆ อย่างแม่แตงด้วย ทำไมสวรรค์ต้องแกล้งกูที่คอยช่วยเหลือคนอื่นด้วย ว้ากกกกกกกกกกกก"
หมอเสือเงยหน้าขึ้นฟ้าร้องตะโกนอย่างอาฆาตแค้น แววตาที่เคยอุดมไปด้วยความเมตตาบัดนี้แปรเปลี่ยนไปเป็นแววตาแดงก่ำที่เปี่ยมไปด้วย
แรงแค้นอันดำมืด ความสิ้นหวังที่บังเกิดขึ้นทำให้เขาพร้อมที่จะลาจากโลกนี้แล้ว เขามองท่อนคานไม้อันใหญ่อีกอันที่อยู่เหนือหัวเขาพอดี
มันกำลังโยกคลอนพร้อมที่จะหล่นลงมาทับร่างของเขาที่อยู่เบื้องล่าง เขามองมันอย่างไม่สะทกสะท้านแม้แต่น้อยจวบจนกระทั่งมันเริ่มร่วงหล่น
ลงมาจากด้านบน เขาหลับตายอมรับชะตากรรมแต่โดยดี แต่ในห้วงเวลานั้น เขาก็ได้ยินเสียงอันคุ้นเคยดังขึ้น แม้นว่ามันจะแผ่วเบาและแหบแห้ง
แต่เขาก็ได้ยินเสียงของมันดังกลบเสียงเชื้อไฟที่ปะทุดังอยู่อย่างชัดเจน

"พ่อเสือเอ้ย ฝากดูแลลูก ๆ ของยายด้วยนะ ยายต้องไปแล้ว แต่พ่อเสือต้องอยู่ต่อไป" เสียงอันอบอุ่นของยายแก่ที่อยู่ท้ายหมู่บ้านดังขึ้นในมโนสติ
"พ่อจ๋า พวกหนูขออยู่กับพ่อด้วยนะ" ก่อนที่เขาจะสลบอีกครั้ง ก็รู้สึกเหมือนกับว่ามีเสียงเด็กชายพูดแทรกเข้ามา พร้อม ๆ กับอากาศที่อัดแน่นและ
ระเบิดออกเสียงดังบิ้มที่ข้าง ๆ ตัวเขา และต่อจากนั้นเขาก็จดจำอะไรไม่ได้อีกเลย

........................................................


30 ปีต่อมา ... เวลาปัจจุบัน

ชายแก่ในชุดขาวที่เคยได้ชื่อว่าหมอเสือนั่งขัดสมาธิอย่างนิ่งเงียบ น้ำตาไหลเอ่อล้นลงไปอาบสองแก้มที่เหี่ยวย่นอย่างไม่อาจจะควบคุมได้
"แม่แตง ...ได้ยินมั้ย ... ข้ารักเอ็ง ...." ชายแก่ร้องพึมพัมออกมาเบา ๆ คำพูดที่เขาไม่ได้พูดออกมาเมื่อ 30 ปีก่อน ยังคงดังกึกก้องอยู่ในใจ
ของเขาอยู่ตลอดเวลาอย่างมิอาจลืมเลือนได้เลย


..........................................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #56 on: January 15, 2010, 04:01:21 PM »
รักยม ตอนที่ 39 แอบซ่อนแอบ

Assasin008

ยามดึก ณ คฤหาสน์หรูหลังใหญ่ ใจกลางเมือง

เรือนร่างแสนบอบบางขาวผ่องของคุณหนูนักศึกษาสุดสวยดีกรีดาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง กำลังนอนอ่านนิตยสารในห้องนั่งเล่นอย่างสบายอารมณ์
ชุดนอนเนื้อผ้าบางเบา ราบลู่ไปกับสัดส่วนอวบอัดราวกับนางแบบช่างน่าดูชม ดวงตาคู่สวยเหลือบมองไปที่นาฬิกาเรือนหรูสีทองข้างผนัง
ซึ่งกำลังชี้บ่งบอกเวลายามเที่ยงคืนตรง เธอวางหนังสือลงบนโต๊ะ ออกแรงยกประสานฝ่ามือแล้วเหยียดตรงขึ้นไปในอากาศเพื่อบิดไล่
ความขี้เกียจ ดวงตาเรียวสวยหรี่ปรือด้วยความง่วงงุน แรงบิดตัวดึงรั้งเอาชายเสื้อเนื้อบางเลิกขึ้นไปถึงสะดืออวดเผยหน้าท้องขาวเนียน
สองเต้าอวบเต่งตึงดันตัวเบียดเสื้อกล้ามสีขาวบางเบาออกมาเป็นลูกกลม ๆ สองขาเรียวยืดเหยียดตรงออกไปพร้อมกันเหมือนจะโอ้อวด
ความขาวเนียนของท่อนขาสวยที่ไร้การปกปิด กางเกงผ้าสั้นจู๋ราบลู่ไปกับโหนกเสียวเนินนูนแลดูน่าหวาดเสียว ริมฝีปากบางสวยได้รูป
อ้าออกหาวหวอด ๆ ดวงตาของเธอจะปิดเสียให้ได้ เธอถอนหายใจยอมแพ้ พร้อมกับลุกขึ้นยืน และเตรียมตัวเดินไปทาง
บันไดเพื่อไปยังห้องนอน แต่แล้วก็ได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งเข้ามาในตัวบ้านซะก่อน หญิงสาวคิดในใจ ลุงสมคงจะพาคุณพ่อกลับมาแล้ว
ริมฝีปากบางแอบเผยรอยยิ้มเล็ก ๆ ก่อนที่เธอจะหันหลังกลับ และวิ่งไปหลบอยู่ที่มุมมืดของประตูบานใหญ่เพื่อเตรียมต้อนรับ
แขกผู้มาเยี่ยมเยือนในยามวิกาล

"เย้ คุณพ่อ กลับมาแล้ว" สาวสวยยิ้มร่าอย่างดีใจ เธอโผตัวเข้าไปกอดพ่อของเธอเหมือนเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ทันทีที่เห็นผ่านประตูบ้านเข้ามา
"อ้าว ลูกหญิง ยังไม่นอนอีก" หนุ่มใหญ่วัยกลางคนตกใจเล็ก ๆ ใจอยากจะดุลูกสาวที่ทำตัวเหมือนเด็ก ๆ แบบนี้ แต่กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสบู่
ที่โชยมา เมื่อผนวกเข้ากับความนุ่มนิ่มของเรือนกายสาววัยแรกแย้ม ก็ทำเอาเขาสมองว่างเปล่าพูดอะไรไม่ออกแม้แต่น้อย ในตอนนี้แม้ว่า
ลูกสาวของเขาจะกอดรัดด้วยความรักใคร่ประสาพ่อลูก หากแต่ผู้เป็นพ่ออย่างเขา เมื่อเจอเข้ากับสัมผัสเต่งตึงของปทุมถันอวบแน่นที่บดเบียด
กับแผงหน้าอกของเขาก็ทำเอาความเป็นชายดีดเด้งแข็งตัวปึ๋งปั๋งขึ้นมาในทันที เขายืนนิ่งปล่อยให้ลูกสาวกอดอยู่นานสองนาน กว่าที่จะนึก
ขึ้นได้ว่าเขาไม่ได้อยู่กับลูกสาวแค่สองคน

" อะ แฮ่ม ลูกหญิงพอก่อนนะ พ่อจะแนะนำให้รู้จักกับ ... เอ่อ ลูกควรจะเรียกว่าพี่ฝน" คุณพ่อแกล้งกระแอม ก่อนที่จะแข็งใจแกะมือแสนนุ่มนิ่ม
ของลูกสาวที่กอดเอวอยู่ออกไป เขาโบ้ยมือชี้ไปทางด้านหลังก็มีลุงสมคนขับรถยืนเสนอหน้ายิ้มแฉ่งโชว์ฟันขาวจั๊วะที่ต
ัดกับสีผิวดำมะเมี่ยมแอบ
จ้องมองดูเรือนร่างของเธอในชุดนอนบางเบาอย่างไม่เกรงใจพ่อของเธอเลย จนกระทั่งโดนเจ้านายมองอย่างตำหนินั่นแหละเขาถึงจะยอมเดิน
หลบออกไป จนเห็นผู้หญิงคนนึงยืนอยู่ด้านหลัง

".... สวัสดีค่ะ พี่ฝน ...." หญิงมองไปตามทิศที่พ่อชี้ เธอรีบเก็บกิริยาอาการ ก่อนที่จะยกมือไหว้ตามมารยาท เธออาจจะทำตัวเป็นเด็ก ๆ ต่อหน้า
คนใกล้ชิดอย่างพ่อและแฟน แต่หากมีคนอื่นอยู่ด้วยล่ะก็ เธอก็คือกุลสตรีไทยมารยาทงามแสนเก็บอาการคนนึงนี่เอง เบื้องหน้าของหญิงคือ
สาว สวยท่าทางเปรี้ยวจี๊ดนางหนึ่งที่พ่อของเธอเรียกว่าฝน ฝนอยู่ในชุดเที่ยวกลางคืนแสนยั่วยวน เสื้อสายเดี่ยวคอลึกจนเห็นร่องอกที่เบียดกัน
แน่น ชายเสื้อสั้นจู๋จนเห็นเอวคอดกิ่ว กางเกงยีนส์ตัวเล็กขาสั้นเต่อพอ ๆ กับกางเกงใส่นอนของเธอ เพื่ออวดอ้าเรียวขาขาว ๆ ให้คนอื่นได้ยลโฉม

"สวัสดีค่ะ ... นี่คงเป็นน้องหญิงซินะ" ฝนยกมือรับไหว้และยิ้มตอบ เธอกวาดตามองสาวสวยเบื้องหน้าด้วยความรู้สึกทึ่งในความสวยสดของ
เรือน กาย แม้ว่าเธอจะภูมิใจในความสวยของตัวเอง อีกทั้งยังอยู่ในวงการพริตตี้ที่ต้องเจอะเจอแต่กับผู้หญิงสวย ๆ อยู่ทุกเมื่อเชื่อวันอยู่แล้ว
แต่เมื่อมาเจอกับผู้หญิงคนนี้เข้าเธอก็รู้สึกเหมือนว่าความสวยของเธอดูหมองลงไปถนัดต
า ฝนไม่รู้สึกแปลกใจเลย ที่เอก ชายหนุ่มในฝัน
ของ เธอถึงได้ไม่ค่อยให้ความสนใจในตัวเธอ และฝ้ายเพื่อนรักเท่าที่ควร ทั้ง ๆ ที่เธอและเพื่อนรัก ก็ได้ชื่อว่าเป็นสาวสวยระดับดาวทีเดียว
ตอนนี้เธอเข้าใจสาเหตดีแล้ว และไม่นานนัก ความรู้สึกทึ่งและชื่นชมในตอนแรกก็แปรเปลี่ยนไปเป็นไฟแห่งความหึงหวงและความอิจฉา

".. ใช่ค่ะ รู้จักหญิงด้วยเหรอคะ" หญิงทำหน้าแปลกใจ เธอแน่ใจว่าเธอไม่เคยเจอกับฝนมาก่อนแน่ ๆ เธอทำหน้ายิ้มรับ แม้ว่าเธอจะไม่ชอบ
สายตาของฝนที่มองเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะดูแล้วมันไม่ค่อยมีความเป็นมิตรกับเธอเท่าไหร่
"... ก็คุณท่าน เล่าให้ฟังบ่อย ๆ ว่ามีลูกสาวสุดน่ารักอยู่ 1 คน" ฝนพูดยิ้มแย้ม แต่ในใจคิดไปอีกอย่างกับเธอน่ะไม่เคยรู้จัก แต่กับแฟนของ
เธอน่ะเรารู้จักกันทุกซอกทุกมุมแล้ว ด้วยความหึงหวงฝนอยากตอบแบบนี้เหลือเกิน แต่ก็ต้องแสร้งตอบหลอก ๆ ออกไปแทน ความจริง
แล้วฝนรู้เรื่องราวของคุณหนูคนนี้จากพ่อของหญิงเพียงแค่นิดหน่อยเท่านั้น แต่ข้อมูลส่วนใหญ่จะได้มาจากฝ้ายเพื่อนรักของเธอต่างหาก
เธอไม่รู้เหมือนกันว่าความสัมพันธ์ของนายเอกหวานใจของเธอกับคุณหนูแสนสวยคนนี้ไปถึงข
ั้นไหนกันแล้ว โดยเฉพาะเมื่อจอมกะล่อน
ต้องมาเจอกับสาวสวยระดับนางฟ้าแบบนี้ คงไม่แคล้วเหมือนน้ำมันกับเชื้อไฟ ... แต่ไม่ว่าจะขั้นไหนก็ตาม เธอแอบยอมรับในใจว่างานนี้
เธอและฝ้ายเพื่อนรักเจอคู่แข่งหัวใจที่สู้ยากซะแล้ว

"อ๋อ ค่ะ ... แล้วนี่ ... เอ่อ " หญิงมองหน้าคุณพ่อของเธอ เธอเองก็เป็นสาวยุคใหม่ ที่พอจะตีความสัมพันธ์ของพ่อเธอกับแม่สาวสุดเปรี้ยว
คนนี้ออก แต่ก็ไม่อยากรีบด่วนสรุปเลยอยากได้คำอธิบายจากพ่อของเธอเองมากกว่า สำหรับหญิงแล้ว ฝนก็คงจะไม่ต่างกับผู้หญิงคนอื่น ๆ
ที่หวังจะเกาะกินความร่ำรวยของพ่อของเธอ แต่เธอรู้สึกโกรธและแปลกใจมากกว่าที่พ่อของเธอ พาผู้หญิงคนนี้มาที่บ้าน เธอไม่เคยคิดว่า
อะไรหากพ่อของเธอจะไปเจ้าชู้นอกบ้าน หากแต่เธอรู้สึกไม่ดีนักที่พ่อของเธอจะพาผู้หญิงซักคนมาที่บ้าน เพราะนั่นอาจจะหมายถึงว่าที่
คุณแม่คนใหม่ของเธอก็ได้

"อืม เราก็คบ ๆ กันอยู่น่ะ พอดีพ่ออยากพาหนูฝนเค้ามาเยี่ยมบ้านของเราหน่อย" คุณพ่อเหมือนจะรู้ความในใจลูกสาว เขาพูดพร้อมโอบ
เอวบาง ๆ ของฝนเข้ามาแนบชิดข้างตัวอันเป็นการบ่งบอกความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของเขาและสาวสวยร
ุ่นลูกที่อายุห่างกันเป็นรอบ
"......" หญิงเริ่มรู้สึกอึ้ง ๆ เมื่อเห็นท่าทีเอาจริงเอาจังของคุณพ่อที่เธอรัก คุณพ่อที่เคยมอบความรักให้กับเธอคนเดียวมาตลอด ตอนนี้กำลัง
จะมีผู้หญิงคนอื่นมาแย่งความรักจากพ่อของเธอไป ความรู้สึกไม่พอใจพุ่งล้นขึ้นมาจุกอกในทันที แต่เธอก็ยังคงทำเป็นวางเฉยสงวนท่าทีไว้
เธอ ไม่ได้เกลียดผู้หญิงชื่อฝนคนนี้โดยส่วนตัว เพียงแต่ไม่ได้คาดคิดว่าจะต้องเรียกผู้หญิงที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเธอ ว่าแม่ และเธอรู้สึก
โกรธที่พ่อของเธอพาผู้หญิงคนอื่นเข้ามายุ่มย่ามถึงในบ้านโดยไม่ได้ถามความคิดเห็นของ
ตัวเธอเองก่อนเลย

" อะ เอ่อ ... " ผู้เป็นพ่อเมื่อเห็นอาการของลูกสาวก็รับรู้ได้ถึงความไม่พอใจที่แผ่พุ่งออก มา จากประสบการณ์แล้วอาการเงียบ ๆ แบบนี้แหละ
อันตรายนักเลยทีเดียว เขารีบปล่อยมือที่โอบเอวฝนออก แล้วขยับมือไปยืนไพร่หลังทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้แทน
"อยากจะทำอะไรก็ทำเถอะค่ะ หญิงจะไปนอนแล้ว" หญิงสาวซ่อนอารมณ์โกรธบิ้งไม่พอใจไว้ภายใต้สีหน้าเรียบเฉย แต่ก็ไม่วายแสดงอารมณ์
ออกมาด้วยการสะบัดหน้าใส่อย่างไม่พอใจ แล้วหันหลังเดินฉับ ๆ ขึ้นไปชั้นบน ทำเอาผู้เป็นพ่อยืนนิ่งอึ้งทำตัวไม่ถูกไปเลย

"ฝนขอโทษนะคะ ฝนไม่น่าขอมาเที่ยวที่บ้านเลย ทำให้ท่านลำบากใจ ฝนขอกลับก่อนดีกว่า" ฝนทำท่าทางสำนึกผิด เธอยกมือไหว้แล้วโค้ม
ตัวต่ำลงทำให้ชายเบื้องหน้ามองลอดคอเสื้อลึกเข้าไปเห็นเนินเนื้อหน้าอกขาว ๆ ได้ลึกมากขึ้น"ไม่เป็นไรหรอก หนูฝน ไม่ใช่ความผิดของหนูเลย ลูกหญิงก็อย่างนี้แหละตามใจจนเคยตัว คงหวงพ่อจนโกรธก็แค่นั้น" ชายแก่เมื่อเจอเข้า
กับมารยาของเด็กสาวรุ่นลูกเพียงเล็กน้อย ก็ถึงกับหายใจไม่เป็นปกติ รู้สึกเกรงใจลูกสาว ก็เกรงใจอยู่ แต่ตอนนีก็รู้สึกเกรงใจเจ้าลูกชาย
ที่กำลังเบ่งตัวออกมาจับคับแน่นกางเกงด้วยเหมือนกัน
"แต่ว่า ... ฝนค่อยมาใหม่ก็ได้นะคะ" ฝนตอบด้วยท่าทีเกรงใจ แต่ก็รู้สึกขำที่ยั่วพ่อของศัตรูหัวใจได้สำเร็จ
"ไม่เป็นไรหรอก ไม่ต้องสนใจอะไร ... เราไปเดินดูบ้านกันดีกว่า" พ่อม่ายพูดอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่จะเดินไปโอบเอวบางของสาวสวยอีกครั้ง
"อุ๊ย ดูซิ มือซนจริง ๆ เลย ไหนบอกว่าจะพาไปดูบ้านไงล่ะคะ" ฝนแสร้งจริตมารยาทำทีเป็นแกะมือของพ่อม่ายที่กำลังหื่นออก
" ก็จะพาไปดูบ้านน่ะซิ แต่ว่า ... เรานั่งพักบนที่นั่งนุ่ม ๆ นี่ก่อนนะ" พ่อม่ายพูดอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่จะโอบร่างบอบบางลงนั่งบนโซฟาตัวใหญ่
ที่กำลังจะกลายเป็นสรวงสวรรค์สำหรับเขาและเธอ โดยไม่รู้เลยว่ามีสายตาของบุคคลที่สามกำลังแอบมองดูอยู่มาจากทางห้องข้าง ๆ

"เรื่องอะไรจะไปง่าย ๆ ของดี ๆ แบบนี้ขอตาสมแอบดูให้เป็นบุญตาหน่อยเถ้อะ" ลุงสมรำพึงกับตัวเอง ขณะที่แอบยืนหลบอยู่หลังกำแพงห้อง
ที่ติดกับห้องนั่งเล่น ลุงสมจ้องมองฉากรักของเจ้านายกับสาวสวยวัยน่าลิ้มลองที่เขารู้แค่ว่าประกอบอาชีพเป็น pretty อย่างสบายอารมณ์
สายตาจ้องมองอย่างกระหายไปพร้อมกับเลื่อนมือต่ำลงไปลูบคลำท่อนเอ็นที่กำลังพองโตขึ้น
เรื่อย ๆ ด้วยความกำหนัด

"เฮ้อ ยัยฝ้ายนี่ล่ะก็ โทรไปเท่าไหร่ก็ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ว่าจะให้ชวนพี่เอกไปฉลอง happy birthday ซะหน่อย สงสัยทำงานกะดึกอีกแล้ว"
ฝนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูพลางบ่นถึงฝ้ายพยาบาลสาวเพื่อนรัก เธอกดโทรไปหาเป็นสิบ ๆ ครั้ง แต่ฝ้ายก็ไม่ยอมโทรกลับมาเลย
แม้แต่ครั้งเดียว เธอคิดว่าเพื่อนพยาบาลของเธอ ก็คงจะกำลังทำงานงก ๆ ที่โรงพยาบาลเหมือนเช่นทุก ๆ ปี โดยไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว
เพื่อนรักของเธอกำลังออกไปฉลองวันเกิดตัวเองอย่างสุขสมจนแทบสำลักกับช่ายหนุ่มที่เธอ
เฝ้าฝันหาที่สุดอยู่นี่เอง
" ว้าย ... ท่าน อย่าค่ะ ... ดะ เดี๋ยวมีคนเห็น" ฝนร้องห้ามเสียงสะท้าน แม้ว่าตอนนี้เธอเริ่มรู้จักกับการมีเพศสัมพันธ์แล้ว แต่เธอก็ยังรู้สึก
อายอยู่ดีที่จะต้องทำเรื่องแบบนี้ในห้อง ๆ โล่ง ๆ กลางบ้าน ที่ไม่รู้ว่าจะมีใครแอบดูมาจากมุมไหนของบ้านหลังใหญ่นี่หรือเปล่า

หนุ่ม ใหญ่ไม่ฟังเสียงร้องห้ามใด ๆ ทั้งสิ้น ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอร์ที่ดื่มเข้าไปในร่าง ผสมกับความเงี่ยนที่เกิดจากการกอดกับลูกสาวเมื่อครู่
ตอนนี้เขากำลังหน้ามืดตามัว เขาพ่นลมหายใจหอบฟืดฟาดด้วยความกระหายอยาก ก่อนที่จะซุกหน้าลงไปที่ซอกคอขาวนวลเนียนของฝน
แล้วพ่นลมร้อน ๆ ราดรดเนื้อนิ่ม ๆ ไปพร้อมกับลากไล้ลิ้นไปตามลำคอ สองมือเกาะกุมที่สองเต้านมที่เด้งสู้มืออย่างไม่คิดจะปล่อยออก
แม้ว่าจะเป็นสัมผัสจากภายนอกเสื้อ แต่สัมผัสหยุ่นแน่นที่คุ้นเคยก็เพียงพอที่จะทำให้เขารู้สึกเริงร่าเหมือนปลาได้น้ำ
"อะ อืมมม ท่านคะ อย่าา อาาา ...." ฝนร้องห้ามแต่ก็ปล่อยตัวให้หนุ่มใหญ่ฟอนเฟ้นตามใจอยาก เกือบอาทิตย์นึงแล้วซินะ นับจากวันที่เธอ
มอบความบริสุทธ์ที่เธอหวงแหนมานานนับ 20 กว่าปี ให้กับนายเอกไปอย่างง่าย ๆ ประสบการณ์เสียวสุดยอดในค่ำคืนนั้นทำเอาเธอจับไข้
ไม่สบายไปสองวัน เพราะความที่เป็นครั้งแรก แถมยังโดนดุ้นเอ็นถึงสองดุ้นผลัดกันกระแทกใส่แบบนับไม่ถ้วนจนเธอเดินไม่ไหว นับจากวัน
นั้นพ่อม่ายคนนี้ก็ติดเธอแจ คอยตามดูแลเอาใจใส่เธอแทบจะตลอดเวลา ไม่เหมือนกับนายเอกที่ไม่ได้ติดต่อกับมาหาเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียว
ความรักความอบอุ่นของชายวัยกลางคนที่มอบให้ ก็พอที่จะหลอมละลายใจของเธอได้บ้าง เธอคิดว่าวันนี้เธอควรที่จะยินยอมตามใจเขาบ้าง
เป็นการตอบแทนกับสิ่งที่เขาเคยมอบให้เสียบ้าง เพียงแต่เธอไม่อยากที่จะทำในสถานที่เปิดกว้างแบบนี้

" หนูฝนนี่ยิ่งสวยขึ้นทุกวันเลยนะ" เขากระซิบกล่าวชมเสียงแผ่วเบา หากแต่สัมผัสร้อนที่แนบกับใบหูของฝน ทำเอาเธอถึงกับขนลุกซู่ไปทั้งตัว
สาวสวยออกแรงดิ้นตัวขัดขืนเบา ๆ พอเป็นพิธี แต่ก็เอียงคอรับการซุกไซร้ ปล่อยให้หนุ่มใหญ่ฟอนเฟ้นร่างงามอวบอัดอันแสนยั่วยวนอย่าง
สบายใจ ไม่นานนักมือหยาบของหนุ่มใหญ่ก็รั้งเอาชายเสื้อสายเดี่ยวบางเฉียบของเธอขึ้นไปด้านบน แล้วก็บีบขยำยกทรงที่ห่อหุ้มสองเต้านม
อวบเต่งแน่นมือแบบเน้น ๆ จนสองเต้าเด้งไปเด้งมา แรงดึงรั้งทำเอาสายรัดเส้นเล็ก ๆ ของยกทรงแทบจะขาดผึงออกจากกัน

"อืมมมม อูยยยยยย ท่าน อะ อูยยย" ฝนร้องครวญครางเสียงหลง เพียงพริบตายกทรงตัวเก่งก็หลุดหายไปจากตัว ปล่อยให้เขาใช้นิ้วบีบคลึง
หัวนมที่กำลังแข็งเป็นเม็ด ปลายถันเด้งไปเด้งมาตามแรงบีบเล่นของหนุ่มใหญ่ ใบหน้าหวานเริ่มแดงระเรื่อด้วยความกระสัน
" อุ๊ยยย ซี้ดสสสส อืออออ ... อืมมม" ฝนถึงกับต้องเด้งเอวร่อนขึ้นทันที เมื่อหนุ่มใหญ่รูดซิปเป้ากางเกงยีนส์ตัวเล็กจิ๋วของเธอ แล้วล้วงเอา
นิ้วมือเข้าไปบดบี้ที่จุดสงวนตรงหว่างขา การจู่โจมอย่างเจนจัดจากหนุ่มใหญ่ทำเอารู้สึกเหมือนตัวเธอกำลังลอยคว้าง ตอนนี้เธอยินยอม
พร้อมใจปล่อยตัวให้ชายแก่คราวพ่อทำอะไรก็ได้ตามใจชอบแล้ว แม้ว่าจะเป็นสถานที่ไม่มิดชิด เช่นในห้องนั่งเล่นนี้ก็ตามแต่

หนุ่ม ใหญ่ยิ้มอย่างสบายอารมณ์ที่เห็นอาการตอบรับของฝน เขารีบถอดเสื้อเชิ้ตของตัวเองออก แล้วดึงเสื้อสายเดี่ยวที่เกาะอยู่บริเวณหัวไหล่
ของสาวสวยออกไปอย่างรวดเร็ว เปิดให้เห็นเรือนร่างขาวผ่องของพริตตี้สาวสวยดาวรุ่งแห่งวงการอย่างเต็มตา หนุ่มใหญ่เบิกตามองอย่าง
ตื่นเต้น นับจากเหตการณ์ในคืนนั้นที่เขาได้ร่วมรักกับผู้หญิงคนนี้เป็นครั้งแรกมันก็ผ่านมาหลา
ยวันแล้ว ความกระสันที่จุกอกทำเอาเขาถึงกับ
หอบหายใจออกมาหนัก ๆ ก่อนที่จะเอื้อมมือลงไปบีบคลึงสองเต้านมขาวอวบที่โชว์อย่างยั่วยวนใจด้วยความรุนแรง
"ซี้ดสสสส อูยยย ทะ ท่าน คะ" ฝนร้องครวญครางออกมาด้วยความกระสันอย่างไม่อาจหักห้ามใจ เธอแอ่นอกรับความรู้สึกเสียวซ่านที่หน้าอก
แต่โดยดี

" อี พริตตี้ คนนี้สวยน่าเย็ดจริงๆ เลยวุ้ย น่าอิจฉานายชิบ" ลุงสมคนขับรถที่แอบดูฉากรักอย่างเต็ม ๆ ตา ถึงกับเลือดลมพลุ่งพล่าน ความรู้สึก
งุ่นง่านแล่นพล่านไปทั่วตัว ชายแก่เร่งมือรูดถอกท่อนควยของตัวเองที่ชี้เด่จนเห็นเส้นเอ็นปูดโปนด้วยอารมณ์อยากกร
ะหายอย่างที่สุด ก็แม่
สาวน้อยที่เจ้านายกำลังเสพสุขด้วยนั่นช่างสวยน่ารักถูกใจตาแก่ตัณหากลับอย่างเขาซะเห
ลือเกิน เขานึกไปถึงภาพพริตตี้สาวสวยในชุดยั่วยวน
กำลังเต้นโยกย้ายส่ายเอวส่ายสะโพกอย่างร้อนแรงบนเวทีในงานโชว์รถ ที่เขาไปกับเจ้านายเมื่อสองวันก่อน ในตอนแรกเขาไม่รู้หรอกว่า
สาว น้อยคนนี้คือเด็กของเจ้านาย ตอนนั้นรู้แต่ว่านังหนูคนนี้ช่างมีลีลาเต้นที่สุดยอดเหลือเกิน เรียกว่าเด่นกว่าใคร ๆ ที่อยู่บนเวทีอย่างเห็น
ได้ชัด ตูดกลม ๆ ที่เด้งไปเด้งมา ทำเอาเขาแทบอยากจะจับแม่สาวน้อยคนนี้มาเสียบกระเด้าให้หายอยาก ถ้าได้ซักทีล่ะก็ เขากะจะเอา
ให้ เด้งจนเอวลอยไม่ติดพื้นเลยล่ะอีหนูเอ้ย วันนั้นพอการแสดงโชว์เสร็จสิ้นก็ได้รับรู้ว่า อีสาวสุดเซ็กส์น่าเอาบนเวทีนั่นก็คือเด็กของเจ้านาย
นี่เอง เฮ้อ มันช่างน่าอิจฉาคนรวยนัก มีเงินซะอย่างจะหาสาวสวยแบบไหนก็ได้ ไม่เหมือนเราที่เป็นแค่คนขับรถแก่ ๆ ชายแก่คิดไปพลาง
ก็รูดถอกมือตัวเองไปพลางไม่หยุด

หนุ่มใหญ่เจ้าของคฤหาสน์ เล่นกับสองเต้าได้ไม่นานก็รู้สึกปวดหนึบ ๆ ที่กลางเป้ากางเกง ท่อนเนื้อมันพองตัวเบียดแน่นอยู่ในนั้นจนแทบ
จะระเบิดออก เขาลุกขึ้นยืนแล้วรูดกางเกงตัวเองลงไปพร้อมกับกางเกงในในคราวเดียว จากนั้นท่อนเนื้อสีขาวอวบก็เด้งออกมาโชว์หรา
ให้ฝนที่กำลังอยู่ในอารมณ์ร่านมองด้วยสายตาอันฉ่ำเยิ้ม ความต้องการในยามนี้ ทำเอาเธอถึงกับแอ่นตัวยกสะโพกขึ้นแล้วออกแรงเอามือ
ไปถอดรูดกางเกงยีนส์ตัวเล็กจิ๋วออกด้วยตัวเอง ความคับของกางเกงยีนส์ทำให้เธอถอดออกอย่างยากลำบากในท่านอนแบบนี้ แต่ก็ไม่เกิน
ความต้องการอันร้อนแรง กางเกงยีนส์ขาสั้นหลุดออกไปจากสองขาขาวเรียวด้วยเวลาไม่นานนัก
"สวยเหลือเกินหนูฝน" หนุ่มใหญ่เพ่งมองเรือนร่างสาวน้อยที่มีเพียงกางเกงในเป็นปราการปิดบังตัวด่านสุดท้าย
อย่างคึกคัก เขาขยับตัวเข้าไป
ใกล้ ๆ ใช้นิ้วเกี่ยวที่ขอบกางเกงใน แล้วรูดลงไปทางปลายเท้าอย่างง่ายดาย เพราะว่าสาวน้อยได้แอ่นสะโพกลอยเปิดทางให้อยู่แล้ว
เขามองโคกสวาทที่ลอยเด่นอยู่เบื้องหน้าด้วยความหื่นกระหายอย่างที่สุด กลีบแคมขาวสะอาดที่เขาเคยเสียบทะลวงใส่พร้อมกับว่าที่ลูกเขย
เมื่อหลายวันก่อนยังคงสภาพความสดสวยงามเช่นเดิม ... ตอนนี้เขารู้สึกกระหายน้ำเหลือเกิน

"อ๊าาาา ... ท่านคะ ซี้ดดสสสสส โอวววว" ฝนพริตตี้สาวสุดสวย ถึงกับแอ่นเกร็งสะโพกอย่างรุนแรง เมื่อหนุ่มใหญ่คราวพ่อซุกหน้าลงไปที่
เนินเนื้อตรงหว่างขาของเธอ ปลายลิ้นที่ตวัดเลียโหนกนูนอันเปียกชื้น ส่งสัมผัสแห่งความเสียวซ่านรสชาติใหม่ที่เธอยังไม่เคยเจอมาก่อน
หีอวบ ๆ ของเธออาจจะผ่านการกระแทกของดุ้นเอ็นมาแล้วถึงสองดุ้น แต่ว่าเธอยังไม่เคยโดนจู่โจมด้วยสัมผัสนุ่มนิ่มของปลายลิ้นแบบนี้
สัมผัส ความเสียวอันนุ่มนวลแต่ร้อนแรงนี้ ทำเอาเธอเสียวจี๊ดขึ้นสมองเลยทีเดียว ด้านหนุ่มใหญ่ยิ่งเห็นอาการตอบรับของสาวน้อย ก็ยิ่งได้ใจ
เขาเร่งเกร็ง ลิ้นกวาดเลียชิมรสชาติน้ำรักไปทั่วปากร่อง บางครั้งก็แหย่ลิ้นไปบดบี้เน้น ๆ กับเม็ดแตดที่เปียกชุ่ม เสียงดูดปากดัง ซร๊วบ ...
ซร๊วบ ... ซร๊วบ ๆ ลั่นห้อง ปล่อยให้สาวน้อยอ่อนเชิงแอ่นร่อนเอวไปมา พร้อมกับดิ้นพราด ๆ ด้วยความเสียวสุดฤทธิ์

"เจ้านายก็ลีลาไม่เบานะเนี่ย แต่ถ้าเป็นลุงสมนะ จะเลียให้ขาดใจตายเลย หีนูน ๆ สวย ๆ แบบนั้นนะ อีหนูเอ้ย" ลุงสมที่ตอนนี้แทบอยาก
จะกระโจนเข้าไปขอร่วมวงกับผู้เป็นนายด้วยคนเอ่ยสบถออกมาอย่างหื่นกระหาย ก็โคกหีสวย ๆ ที่ลอยเด่นอยู่ไกล ๆ นั่นมันช่างเย้ายวน
ใจชายหื่นอย่างเขาซะเหลือเกิน

"ซี้ดสสสส ฝนเสียวจะแย่อยู่แล้ว อะ อูยยยย ยะ อย่าดูด อู๊ยยยย ..." ฝนส่งเสียงร้องครวญครางไม่ได้ศัพท์ เธอส่ายร่อนสะโพกเข้าสู้กับ
ลีลารักของหนุ่มใหญ่อย่างไม่ยอมถอย หนุ่มใหญ่ดูดกลืนน้ำรักที่ดูเหมือนจะไม่มีวันหมดอย่างอิ่มเอม ยิ่งดูดกินไปเท่าไหร่ น้ำรักนั้น
ก็ยิ่งผุดออกมาจนเปียกชุ่มเนินเสียวใหม่ซะทุกครั้งไป เมื่อความเสียววิ่งผ่านไปถึงจุดหนึ่ง ฝนก็เกร็งตัวสั่นระริก เธอจิกมือลงไปบน
เบาะที่นั่งสุดแรง ใบหน้าสวยแหงนเริ่ดสุดตัว ร่างงามเด้งแอ่นกระตุกเฮือก ๆ อย่างรุนแรง น้ำรักเอ่อล้นทะลักออกมาจากหว่างขา
จนเลอะเต็มใบหน้าของหนุ่มใหญ่ หลังจากที่ผ่านจุดสุดยอดด้วยลิ้นเป็นครั้งแรก พริตตี้สาวสวยก็นอนหอบหายใจระทวยด้วยความหมด
เรี่ยวแรง ปล่อยให้หนุ่มใหญ่ที่ซุกตัวลงมานอนข้าง ๆ ลูบไล้เชยชมความงามในเรือนร่างของเธอต่อ


...............................................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #57 on: January 15, 2010, 04:02:18 PM »
"พ่อบ้า ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ บ้าที่สุดเลย" หญิงนั่งอยู่บนเตียงในห้องนอนตัวเอง เธอบ่นกระฟัดกระเฟียด พร้อมกับหยิบหมอนใบใหญ่ขึ้นฟาดวืดวาด
ใส่อากาศเพื่อระบายความไม่พอใจออกไป จนผ้าปูที่นอนยับยู่ยี่ไปหมด ซักครู่ใหญ่ร่างบางก็ทรุดตัวลงนอน เธอพยายามที่จะหลับตาลงไม่คิด
เรื่องราวนี้ให้ปวดหัว อยากจะปล่อยให้มันเป็นไปตามแต่ที่พ่อเธออยากให้เป็น เพราะนั่นก็เป็นความสุขส่วนตัวของพ่อเธอ แต่อารมณ์ความ
รู้สึกไม่พอใจจากเบื้องลึกที่เอ่อล้นออกมาทำเอาเธอไม่สามารถที่จะข่มตาหลับลงไปได้เล
ย เธอเหลือบดูนาฬิกาที่หัวเตียงอีกครั้ง ตอนนี้เข็ม
นาฬิกา ชี้บอกเวลาตี 1 เธอตัดสินใจว่าจะไปคุยกับพ่อให้ชัดเจนกว่านี้ จึงลุกพรวดขึ้นและเดินไปที่ห้องนอนของพ่อทันที แต่เธอก็ไม่พบใครอยู่
ใน ห้องนั้น พลันเธอก็ได้ยินเสียงแว่ว ๆ ดังมาจากห้องนั่งเล่นชั้นล่าง เธอจึงเดินย่องลงบันไดไปช้า ๆ อย่างเงียบงันที่สุดเท่าที่จะทำได้
เธออิง ตัวพิงเข้ากับผนังห้องด้านหนึ่งที่อยู่ติดกับห้องนั่งเล่น ด้วยความจรดจ่อกับฉากรักเบื้องหน้า ทำให้เธอไม่รู้ตัวเลยว่าขณะที่เธอแอบดูพ่อ
ของเธออยู่นั้น เธอเองก็กำลังตกอยู่ในสายตาหื่นกระหายของลุงสมคนขับรถที่อยู่ด้านหลังห่างออกไปนิดเด
ียวเท่านั้นเอง

" อูยย เงี่ยนจริงๆ เดี๋ยวต้องไประบายใส่อีเล็กหน่อยแล้ว ... เฮ้ย นั่นมันคุณหนูนี่หว่า ลงมาทำอะไรดึก ๆ ดื่น ๆ วะเนี่ย" ลุงสมที่กำลังจะก้าว
ถอยหลังออกจากพื้นที่ไปเพื่อระบายอารมณ์รักใส่แม่บ้านให้หายอยาก ก็พลันมองเห็นเงาร่างของคุณหนูคนสวยเดินลงมาจากบันไดซะก่อน
เขารีบหลบเข้าหลังผนังห้องอย่างรวดเร็ว ด้วยกลัวว่าจะโดนคุณหนูต่อว่าเรื่องที่มาแอบดูพ่อของเธอแต่เหมือนว่าคุณหนูคนสวยไม่ไ
ด้สนใจ
มองมาที่เขาแม้แต่น้อย เธอเดินย่องอย่างเงียบกริบ ใบหน้าจ้องมองไปแต่ทางด้านห้องนั่งเล่น ที่พ่อของเธอกำลังดำเนินฉากรักกับสาวน้อย
วัยน่าลิ้มลองอย่างถึงพริกถึงขิง ลุงสมเมื่อเห็นว่าคุณหนูไม่ได้สนใจอะไร จึงยังคงปฎิบัตการณ์ถ้ำมองต่อไป หากแต่ตอนนี้เป้าหมายของเขา
ไม่ใช่พริตตี้สาวสวยในห้องนั่งเล่นแล้ว สายตาหื่นกระหายที่รุนแรงยิ่งกว่าเดิมในตอนนี้กำลังจับจ้องไปที่เรือนร่าอวบอัดน่าฟั
ดกว่าของคุณหนู
สุดสวยที่อยู่ห่างกันนิดเดียว
"คุณหนูของลุง สวยจริง ๆ อีพริตตี้นั่นว่าสวยแล้ว พอมาเจอคุณหนูเข้า มันเหมือนนกน้อยกับพญาหงส์ เทียบกันไม่ได้เลย" ลุงสมรำพึงด้วย
ความอยากที่กำลังพลุ่งพล่าน ก็ชุดนอนของคุณหนูคนสวยนี่ใช่เสื้อผ้าธรรมดา ๆ ซะที่ไหนล่ะ มองจากด้านหลัง กางเกงขาสั้นแนบเนื้อที่
ราบลู่ไปกับสัดส่วนทำเอาเห็นทรวดทรงของก้นกลม ๆ ลอยเด่นได้อย่างชัดเจน ไหนจะเรียวขาขาว ๆ น่าลูบไล้นั่นอีก ลุงสมล้วงมือเข้าไปใน
กางเกงควักเอาท่อนเอ็นออกมารูดถอกอีกครั้ง เขามั่นใจว่าเดี๋ยวจะต้องมีฉากเด็ด ๆ ให้ได้ดูได้ชมอย่างแน่นอนทีเดียว" ซี้ดดดสสสส อูยยยยยย" เสียงร้องครวญครางที่เหมือนจะยิ่งดังขึ้นเรื่อย แว่วดังออกมาจากห้องนั่งเล่น แค่เสียงที่แว่วออกมาหญิงก็รู้อยู่แล้ว
ว่า ที่ห้องนั่งเล่นนั้น พ่อบังเกิดเกล้ากับแม่สาวเปรี้ยวจี๊ดอายุไม่ห่างจากเธอมากนักกำลังทำอะไรกัน อยู่ แต่รู้ทั้งรู้หัวใจของเธอก็ยังเต้นรัวด้วย
ความตื่นเต้นอยู่ดี เธอรู้สึกบัดสีที่พ่อของเธอกล้าทำเรื่องแบบนี้โดยไม่เกรงว่าใครคนอื่นจะมาแอบเห็นเลย
แม้แต่น้อย แม้จะพอรู้อยู่แล้วว่า
กำลังเกิดอะไรขึ้น แต่ภาพที่เห็นก็ทำเอาเธอรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อพ่อของเธอกำลังนอนเปลือยกายอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ที่เธอใช้นอนเล่น
เมื่อกี้นี้ โดยมีสาวสวยชื่อฝนในสภาพล่อนจ้อนนั่งคร่อมเอวพ่อของเธออยู่ ไม่มีเสียงพูดคุยใด ๆ มีแต่เสียสูดปากร้องครวญครางอย่างมี
ความสุข ก้นขาว ๆ ส่ายร่อนขยับขึ้นลงบดใส่เอวของคุณพ่ออย่างเมามันส์ในอารมณ์ น้ำหนักแรงกดทิ้งตัวของฝนทำเอาเบาะรองนั่งสั่นไหว
ยวบยาบไปมาเหมือนท้องทะเลยามมีคลื่นลม เธอเห็นแก่นกายของพ่อตั้งชันเสียบลอดเข้าไปในหว่างขาของผู้หญิงคนนั้นได้อย่างชัดเจน

"อาาาา สุดยอดไปเลยหนูฝน อูยยยย" เสียงพ่อของเธอร้องครางกระเส่า ขณะเงยหน้ามองสบตากับชู้รักรุ่นลูกอย่างสุขสม ปล่อยให้สาวเปรี้ยว
ส่ายร่อนเอวกระแทกใส่ท่อนเอ็นอย่างสบายอารมณ์
" ซี้ดดสสส อืมมม ท่านคะ อูยยยย ..." ฝนร้องครวญครางอย่างมีความสุข ยิ่งเวลาผ่านไปก้นขาว ๆ ก็ยิ่งขยับส่ายร่อนยิก ๆ อัดใส่ท่อนเนื้อมหา
เสน่ห์ รุนแรงยิ่งขึ้น จนหน้าท้องที่หย่อนคล้อยเล็กน้อยตามวัยของชายแก่สั่นกระเพื่อมไปมา แม้ว่าฝนจะรู้สึกรังเกียจเล็กน้อยที่ต้องมาคอย
ปรนเปรอรสรักให้กับชายแก่คราวพ่อ แต่ด้วยความเอาอกเอาใจที่เขามีให้ ก็พอที่จะซื้อใจของเธอมาได้ส่วนหนึ่ง และ แม้ว่าจะแก่เพียงใด
แต่แก่นกายอันขาวอวบของเขาก็ยังคงใช้งานได้ดีอยู่ ความเสียวกระสันที่ได้รับ พอที่จะทดแทนท่อนควยอันยาวใหญ่ของชายในฝันได้ใน
ระดับหนึ่ง เธอหลับตาพริ้มแอบคิดไปว่ากำลังขย่มเอวใส่นายเอก ชายหนุ่มผู้พรากเอาความบริสุทธิ์และหัวใจของเธอไปครอบครอง อารมณ์
ร้อน รักยิ่งแล่นพล่านไปทั่วตัว เธอก็ยิ่งเร่งส่ายเอวอัดใส่ท่อนควยที่ตั้งตระหง่านอยู่เป็นพัลวัน ก้นขาว ๆ โยกระรัวอัดใส่ท่อนเนื้อเบื้องล่างอย่าง
รวดเร็วรุนแรง แลดูเหมือนกับว่าเธอกำลังเต้นคลอไปกับจังหวะอันร้อนแรงของเพลงที่ชื่อว่ากามารมณ์

"โอววว สุดยอดเลย ป๋าจะเสร็จแล้ว ซี้ดดสสสส อะ อะ อูยยยยย" ชายแก่หน้าตาเหยเกด้วยความเสียวขั้นสุดยอด เขาออกแรงแอ่นเอวอัดสู้เนิน
เสียว ที่กดกระหน่ำลงมาได้ไม่กี่ครั้ง ก็ต้องแอ่นตัวเกร็งสุดแรง ท่อนเอ็นกระตุกเฮือก ๆ ฉีดพ่นน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มร่องที่ตอดรัดอยู่ไม่ยอมหยุด
"อะ อ๊าาาาา ซี้ดดสสสสสสสส" ฝนเองก็กรีดร้องออกมาด้วยความสุขสุดยอดไปพร้อม ๆ กัน ร่างกายของเธอบิดเกร็ง ใบหน้าแหงนเชิดสุดตัว
ความรู้สึกเสียวซ่านวิ่งพล่านไปทั่วตัวเหมือนไฟฟ้าช้อต เธอหยุดการเคลื่อนไหวสะโพกแล้ว แต่โพรงสวาทกำลังทำงานอย่างหนักในการดูดตอด
รัดรีดเร้นเอาน้ำรักออกมาจากท่อนเอ็นที่เสียบคาอยู่ เธอเกร็งตัวอยู่ไม่นานนัก ก็ฟุบตัวลงไปนอนหลับตาพริ้มซบหน้ากับร่างของพ่อม่ายที่
หลับไหลไปก่อนหน้านี้แล้วด้วยความเมาและความเหนื่อยล้าคุณหนูคนสวยที่ยืนแอบดูฉากรักของพ่อแบบเต็มตา ก็เริ่มรับรู้ได้ถึงกระแสแห่งความเสียวซาบซ่านที่แล่นพล่านไปทั่วตัว มือเธอเลื่อนลงไป
สัมผัส กับเนินเนื้อที่หว่างขาอย่างไม่รู้ตัว ตอนนี้เธอรู้สึกได้ว่ามันเริ่มเปียกซึม ๆ ขึ้นมาอีกแล้ว ไฟแห่งกามารมณ์เริ่มลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง
จนเธอรู้สึกได้ถึงความร้อนรุ่มที่รุมเร้าอยู่ในตัว
" บ้าจริงเรา เมื่อกลางวันก็เพิ่งช่วยตัวเองที่ห้องยัยฟ้าไป ทำไมเกิดอาการอีกแล้วล่ะ อูยยย" หญิงพูดกับตัวเองเสียงเบาราวกระซิบ ความรู้สึกที่
แล่นพล่านทำเอาเธอต้องพ่นระบายลมหายใจออกมาแรง ๆ เพื่อปรับอารมณ์ เธอเข้าใจว่าเหตการณ์แปลกประหลาดพิศดารในตอนกลางวันที่
เหมือนกับโดนใครบางคนร่วมเพศกับเธอในห้องน้ำของยัยฟ้านั้นเป็นเพราะเธอคิดไปเอง เธอคงจะคิดถึงแฟนของเธอมากเกินไปหน่อย
เลยเก็บไปคิดฝัน จนถึงกับต้องแอบจินตนาการช่วยตัวเองในห้องน้ำของยัยฟ้าเพื่อนรักจนเสร็จสมอารมณ์หมาย โดยไม่รู้เลยว่าความจริง
แล้วเป็นฝีมือของแฟนตัวดีของเธอนั่นเอง ที่ใช้อิทธิฤทธิ์ของรักยมช่วยบังกาย แล้วแอบร่วมรักกับเธอจนสมใจ แล้วปล่อยให้เธองงเล่นซะงั้น

"เอาแล้ว คุณหนูของลุงตกเบ็ดช่วยตัวเองแล้ว อูยยยย" ลุงสมร้องเชียร์ด้วยอารมณ์คึกคักอย่างที่สุด และเป็นไปตามคาด คุณหนูคนสวยที่แอบดู
ฉากรักแบบเต็ม ๆ ตาก็เกิดอารมณ์ร้อนรักขึ้นมาจนได้

"เพราะพี่เอกน่ะแหละ ที่ทำให้เราเป็นแบบนี้ พี่เอกบ้า ซี้ดดสสส อืมมม" ปากพร่ำเอ่ยโทษคนรักไป แต่มือข้างหนึ่งก็เลื่อนขยับมาคลึงเคล้น
หน้าอกอวบอูมของตัวเอง ส่วนมืออีกข้างก็เลื่อนไล้ลอดขอบกางเกงนอนลงไปที่เนินเนื้อหน้าหว่างขา
" ซี้ดสสสส ... อูยยยยย ...." สาวสวยแหงนหน้าเริ่ดร้องครวญครางด้วยความเสียว ทันทีที่ปลายนิ้วสัมผัสเข้ากับเม็ดแตดที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำรัก
ความเสียว ซ่านวิ่งวุ่นไปทั่วทั้งร่างอย่างไม่ปราณีปราศัย เธอหลับตาพริ้มยืนพิงกับกำแพงในมุมมืดด้วยความทุรนทุรายในรสรัก ใครจะรู้ว่าคุณหนู
ดาวเด่นของมหาลัยชื่อดัง ขวัญใจเพศตรงข้ามคนนี้ จะมีอารมณ์ทางเพศรุนแรงนัก แค่ได้เห็นได้รับรู้เพียงเล็กน้อย ร่างกายของเธอก็พร้อม
ที่ จะรับการสมสู่ได้อย่างรวดเร็ว เม็ดแตดสีชมพูอ่อน โดนบดเขี่ยวนไปวนมาอย่างมันส์มือ ยิ่งเธอเขี่ย ก็ยิ่งเสียว ยิ่งสะใจ ก็ยิ่งทำให้หยุดยั้ง
ตัวเองไม่อยู่ ริมฝีปากสวยเม้มแน่น มืออีกข้างเริ่มขยำเนื้อหน้าอกอวบของตัวเองอย่างไม่รู้สึกเจ็บ สองขายิ่งถ่างอ้าออกกว้างยิ่งขึ้นตามระดับ
อารมณ์เสียวที่ยั้งไม่อยู่แล้ว
" พี่เอก พี่เอก หญิงเสียววว อู้ยยย ช่วยด้วย หญิงจะไม่ไหวแล้วว" คุณหนูคนสวยยิ่งช่วยตัวเองก็ยิ่งเผลอผลั้งไม่ได้ระวังตัว เธอร้องครางออกมา
เสียงดังจนคนขับรถที่แอบดูอยู่ทั้งได้เห็นและได้ยินแบบชัดเจนทั้งสองตาแถมยังเต็มสอง
หูอีกต่างหาก โดยเฉพาะในตอนนี้ลุงสมมองเห็น
คุณหนูคนสวยกำลังล้วงมือมุดหายเข้าไปขยุกขยิกที่ตรงหว่างขา พร้อมกับส่ายร่อนสะโพกไปมา ด้วยอารมณ์อยาก

สำหรับลุงสมแล้วความร้อนแรงของภาพเกมรักในห้องนั่งเล่นกลายเป็นธรรมดาไปเลย เมื่อได้มาเห็นการช่วยตัวเองของคุณหนูสุดสวยคนนี้
ภาพที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ดู วันนี้ก็ได้มาเห็นแบบเต็ม ๆ ตา อารมณ์เงี่ยนที่คุกรุ่นจนแน่นอกอยู่แล้ว ก็แทบจะระเบิดออกมาทันที ท่อนควย ขนาดใหญ่เมื่อครู่นี้ กลับยิ่งพองตัวจนยาวใหญ่กว่าเดิมอีกจนสุด ลุงสมออกแรงรูดถอกเจ้าท่อนเนื้อที่ร้องหาทางระบายออกราวกับจะปลอบใจ
"โอ คุณหนูของลุง ลุงอยากช่วยเย็ดคุณหนูเหลือเกิน" ลุงสมยืนมองฉากช่วยตัวเองของนางฟ้าแสนสวยด้วยนัยย์ตาลุกวาว เต้านมที่เขาอยาก
เคล้นคลึงให้หายอยาก กำลังเด้งเบียดตัวไปมาอยู่ไม่ไกลนี้เอง เขากลืนน้ำลายเหนียว ๆ ลงคออย่างยากลำบาก ใจนึงก็แทบอยากจะกระโจน
เข้า ไปปล้ำคุณหนูคนสวยเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่อีกใจก็กลัวว่าหากคุณหนูไม่เล่นด้วย ก็คงจะหนีไม่พ้นคุก ดีไม่ดีจะโดนเจ้านายสั่งเก็บโทษฐาน
รังแกลูกสาวสุดที่รักอีกต่างหาก ... แต่ว่าความกลัวผิดหรือจะสู้ความหื่นกระหายอยากของบุรุษเพศได้ ความอดทนขาดผึงอย่างรวดเร็ว
"แม่ง คุกก็คุกวะ ทนไม่ไหวแล้ว" ลุงสมสบถกับตัวเอง ตอนนี้จะโดนเข้าคุก หรือจะโดนเก็บก็ช่างหัวมัน ขอแค่ให้ได้เสพสมกับเรือนร่างที่
งดงามสุดยอดเหมือนนยางฟ้านี้ก็พอ แค่นั้นก็ไม่เสียชาติเกิดแล้ว ลุงสมเมื่อตัดสินใจแล้วก็เริ่มเดินย่องออกมาจากมุมมืดอย่างเงียบเชียบ

"อูวววว อาาาาา .... ซี้ดดดดสสส" คุณหนูคนสวยร้องครางอย่างหฤหรรษ์ ท่าทางสติของเธอจะกระเจิดกระเจิงหายไปนานแล้ว ดวงตาเธอ
หลับพริ้มอย่างสุขสมจึงไม่ทันได้สนใจว่ามีการเคลื่อนไหวอะไรในเงามืดที่อยู่ไม่ไกลออ
กไป ตอนนี้เธอกำลังเมามันส์ ไปกับจินตนาการว่า
กำลังโดนแฟนหนุ่มโหมกระหน่ำ อัดท่อนเนื้อที่เธอหลงไหลจนหัวปักหัวปำเข้าใส่ร่องหลืบแบบไม่ยั้ง กลีบสวาทของเธอสั่นระริก ๆ อย่าง
รุนแรง เธอเร่งนิ้วบดบี้ใส่เม็ดแตดอย่างรุนแรงเมื่อกำลังอยู่ในช่วงทางโค้งแห่งความหฤหรรษ์ อีกนิดเดียวเท่านั้นเธอก็จะไปถึงจุดหมาย
ปลายทางแล้ว ... แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์จะกลั่นแกล้ง ก่อนที่เธอจะสุขสมอารมณ์หมายเพียงนิดเดียวก็มีมือของคนมาปิดปากของเธอซะก่อน

"อุ๊บบบ ... อื้อออ" หญิงเบิกตาโพลงขึ้นมองคนเบื้องหน้าด้วยความตกใจ เธอพยายามจะส่งเสียงร้องตามสัญชาตญาณ แต่มือที่ปิดปากเธอไว้
กดซะแน่นจนเธอได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ในลำคอเท่านั้น


*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #58 on: January 15, 2010, 04:03:50 PM »
รักยม ตอนที่ 40 จันทร์เจ้า

Assasin008

..................................................................

ยามดึกสงัด ในคฤหาสน์หลังใหญ่โตโอ่อ่า ความสงบเงียบเข้าปกคลุมทั่วอาณาบริเวณจนดูเสมือนว่าจะไร้ซึ่ง การเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตใดๆ
มีเพียงเสียงร้องดังหึ่ง ๆ ของเครื่องปรับอากาศตัวใหญ่ที่ติดไว้รอบบ้าน และก็มีเพียงเสียงร้องครวญครางกระเส่าอย่างมีความสุขผสมกับ
ควาททรมาณดังแผ่วออกมาจากความเงียบงัน หญิงลูกสาวคนเดียวของอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้าน เธอเป็นนักศึกษาสาวสวยที่เพียบพร้อม
ไปด้วยความงามที่บุรุษเพศทุกผู้คนพึงใฝ่ฝันหา ในขณะที่หลายคนต่างไขว่คว้าอยากเป็นดาวอย่างยากลำบาก แต่เพียงความสวยใสตาม
ธรรมชาติในวัย 18 ปีของเธอ ผนวกด้วยบุคลิกการวางตัวที่ดูสง่างาม ก็เพียงพอแล้วที่จะส่งให้เธอขึ้นสู่ตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง
ได้ โดยไร้คู่แข่ง อีกทั้งเธอเป็นผู้หญิงที่รู้จักการแต่งตัวสมัยใหม่ เสื้อผ้าที่โชว์สัดส่วนอวบอัดเต็มไม้เต็มมืออย่างถึงอกถึงใจ ดูเหมือนจะ
เจตนายั่วเย้าให้เพศตรงข้ามมาลุ่มหลง แต่ในขณะเดียวกันก็กลับรู้จักวางตัวเป็นกุลสตรีไทยไปพร้อมกัน ไม่เคยมีข่าวใด ๆ ที่ทำให้เธอ
มัวหมองแม้แต่น้อยนิด เธอไม่เคยแสดงออกว่าสนใจใครแม้แต่คนเดียว ทั้ง ๆ ที่มีหนุ่ม ๆ มากหน้าหลายตาที่เฝ้าเวียนมาคอยเอาอก
เอาใจ บางคนอาจจะอยากได้ทรัพย์สมบัติ บางคนอาจจะอยากสร้างชื่อด้วยการได้สาวสวยระดับดาวมหาลัยเป็นแฟน บางคนอาจจะติด
ใจ ที่เธอเป็นคนมารยาทเรียบร้อย แต่ไม่ว่าจะต่างจิตต่างใจกันอย่างไร สุดท้ายแล้วผู้ชายเหล่านี้ต่างก็มีจุดร่วมอยู่อย่างหนึ่ง นั่นก็คือการ
ที่จะได้เป็นเจ้าของเรือนร่างงาม และเป็นคนเปิดบริสุทธ์นางฟ้าในคราบมนุษย์เดินดินคนนี้ให้หายอยาก

แล้วใครจะไปคิดว่านางฟ้าที่หนุ่ม ๆ ทั้งมหาวิทยาลัยใฝ่ฝันหานั้น ได้โดนมือดีฉกไปไว้ในครอบครองซะแล้ว มือดีคนนี้ไม่เพียงแค่เปิด
บริสุทธ์สาวสวยคนนี้เท่านั้น เขายังปรนเปรอความสุขเสียวให้กับเธออย่างล้นเหลือเสียด้วย ล้นเหลือซะจนสาวสวยที่ไม่ประสีประสาใน
ตอนแรก ถึงกับก้าวถลำเข้าไปในวังวนสวาท วังวนแห่งความหลงไหลในรสชาติแห่งความเสียวซะจนหัวปักหัวปำ เธอคนนี้ผู้ซึ่งอยาก
จะไปหาแฟนหนุ่มใจจะขาด แต่ก็คิดได้ว่าควรจะกลับบ้านเพื่อมาหาพ่อของเธอบ้าง อีกทั้งเธออยากจะพักจากเกมสวาทมาทำสมาธิ
อ่านหนังสือเสียบ้างแต่ผลของการตัดสินใจกลับยิ่งทำให้เธออยู่ในอารมณ์ว้าวุ่นอย่างที่สุด ภาพเกมรักของพ่อบังเกิดเกล้ากับแม่สาว
เปรี้ยวร้อนสวาทในห้องนั่งเล่น ทำเอาสาวสวยมาดคุณหนูอย่างเธอถึงกับต้องมานั่งคลายความกระสันที่อัดอั้นอยู่ในร่างกายอย่างแสน
โดดเดี่ยวเดียวดาย

"อูวววว อาาาาา .... ซี้ดดดดสสส" คุณหนูคนสวยร่ำร้องครวญครางอย่างหฤหรรษ์ สติของเธอจะกระเจิดกระเจิงหายไปนานแล้ว
ตอนนี้เธอรู้สึกได้แต่เพียงความเมามันส์ในอารมณ์ ไปกับจินตนาการเสียวว่ากำลังโดนแฟนหนุ่มโหมกระหน่ำ อัดท่อนเนื้อที่
เธอหลงไหลจนหัวปักหัวปำเข้าใส่ร่องหลืบแบบไม่มียั้ง มือข้างหนึ่งลูบไล้สองเต้าอวบเต่งสลับไปมา ส่วนมืออีกข้างก็ล้วงเข้าไป
ในกางเกงนอนเนื้อผ้าบาง ๆ ปลายนิ้วสอดเข้าออกร่องรูสวาทเสียดสีกับกลีบสวาทจนสั่นระริก ๆ เธอเร่งนิ้วบดบี้ใส่เม็ดแตดอย่าง
รุนแรงเมื่อกำลังอยู่ในช่วงทางโค้งแห่งความหฤหรรษ์ อีกเพียงนิดเดียวเท่านั้นเธอก็จะไปถึงจุดหมายปลายทางแล้ว เธอแอ่นเอว
ไปด้านหน้าอย่างสุดตัวกล้ามเนื้อเหยียดเกร็งไปหมดทั้งร่าง เกือบแล้ว เกือบแล้ว โอวว อะ อีกนิดเดียววว ....... แต่แล้วก็เหมือน
สวรรค์จะกลั่นแกล้ง ก่อนที่เธอจะสุขสมอารมณ์หมายเพียงนิดเดียว ก็มีมือเจ้ากรรมยื่นมาปิดปากของเธอเข้าซะก่อน

"อุ๊บบบ ... อื้อออ" หญิงเบิกตาโพลงขึ้นมองคนเบื้องหน้าด้วยความตกใจ เธอพยายามจะส่งเสียงร้องตามสัญชาตญาณ แต่มือที่ปิดปาก
เธอไว้ก็เล่นกดซะแน่นจนเธอได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ในลำคอเท่านั้น
"ชู่ เบา ๆ ซิ เดี๋ยวท่านก็ได้ยินหรอก" คนเบื้องหน้ายกนิ้วขึ้นจุ๊ปากเป็นสัญญาณบอกให้เงียบ พลางหันหน้ามองไปทางห้องนั่งเล่น
"... คุณฝน ..." เมื่อเห็นคนเบื้องหน้าชัด ๆ หญิงก็หยุดร้องโวยวาย และเมื่ออีกฝ่ายเห็นว่าเงียบแล้วจึงปล่อยมือออกไปช้า ๆ เธอเรียก
ชื่อของอีกฝ่ายออกมาทันทีที่ปากเป็นอิสระ ตอนนี้เธอรู้สึกหน้าร้อนผ่าว ความอายแล่นพล่านไปทั่วทั้งตัว..........................................................

"เฮ้ย .. .ชิบหาย เกือบไปแล้วกู" ลุงสมที่หมายมั่นว่าจะบุกออกไปเสพสุขกับคุณหนูคนสวยให้ได้ ถึงกับต้องหยุดชะงัก เพราะมือที่สาม
ที่โผล่มาเข้ามาขวางซะก่อน เขาบ่นสบถพึมพำกับตัวเองด้วยความงุ่นงานที่พลาดโอกาสครั้งสำคัญ ความคลั่งไคล้ความปราถนาที่ทะลัก
ล้นออกมาแทบจะทำให้ท่อนควยสีดำสนิทอันเขื่องระเบิดออกมาอยู่แล้ว แต่ก็จำใจองรีบถอยกรูดกลับเข้าไปหลบในมุมมืดที่เดิมอีกครั้ง

...........................................................

"....." สองสาวสวยดีกรีดาวมหาลัยต่างวัยเอาแต่มองจ้องหน้ากันอย่างไร้คำพูด ฝนใบหน้าแดงกล่ำด้วยความเขินอาย ที่ถูกแอบมอง
เห็นฉากรักแบบถึงพริกถึงขิงของตัวเธอเองกับพ่อแท้ ๆ ของผู้แอบมอง เธอแอบถอนหายใจ เฮ้อ เธอไม่น่าจะยอมให้เขาทำกับเธอในที่
แบบนี้จริงด้วย
"...." หญิงมองดู เรือนร่างของพริตตี้สาวสวยในตอนนี้ถูกปกปิดด้วยเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ของคุณพ่อเพียงแค่ตัวเดียว ความยาวของเสื้อ
เพียงแค่พอจะปกปิดก้นขาวกลมกลึงได้แค่ครึ่งก้นเท่านั้น ตอนนี้เธออายม้วนซะจนไม่รู้จะเอาหน้าไปซุกไว้ที่ไหนแล้ว เธอเผลอมอง
สบตากับฝนชั่วแว้บ ก็อายจนต้องเบือนหน้าหนีสายตาของอีกฝ่าย

ในตอนนี้ต่างฝ่ายต่างก็เขินอาย และต่างฝ่ายต่างก็กำลังอยู่ในอารมณ์กระสันสวาทเหมือน ๆ กัน สาวสวยนางหนึ่งช่วยตัวเองยังไม่
เสร็จสม ส่วนอีกนางแม้นจะได้รับท่อนควยช่วยดับความร้อนสวาทไปแล้วหนึ่งดอก แต่ร่างกายวัยสาวยังคงกระหายอยากอย่างไม่รู้คลาย
ที่แย่ก็คือหนุ่มใหญ่คู่นอนของเธอนั้นหลับสนิทกรนคร่อกฟรี้ ๆ ด้วยความเมาไปซะแล้วน่ะซิ

"อะ เอ่อ ... น้องหญิง มาแอบดูนานแล้วเหรอ" ฝนพริตตี้สาวทำลายความเงียบด้วยการเอ่ยถาม เธอแอบสังเกตเห็นใบหน้าสวยหวาน
ของคู่สนทนานั้นแดงก่ำ ทำเอาเธอรู้สึกทึ่งในความสวยสดของสาวรุ่นน้อง นี่ขนาดเธอเป็นผู้หญิงนะ เห็นแล้วยังรู้สึกอยากสัมผัสอยาก
ใกล้ชิดเลย ... แล้วแบบนี้อย่างอีตาพี่เอกจอมลามกน่ะเหรอจะพลาดไปได้ เธอฟันธงทันทีว่าคุณหนูคนสวยนี้ไม่แคล้วโดนแฟนหนุ่ม
เจาะไข่แดงไปแล้วแน่ ๆ คอนเฟิร์ม !!
"คะ ค่ะ ..." หญิงตอบแบบไม่กล้ามองหน้า เธอหายใจหอบแรงถี่กระชั้น พยายามปรับสภาพอารมณ์ให้เป็นปกติ แต่ความรู้สึกร้อน
วูบวาบที่หว่างขาทำเอาสองขาเจ้ากรรมขมิบเบียดเข้าหากันแน่น อารมณ์สวาทที่ค้างเติ่ง ความอัดอั้นที่โดนขัดจังหวะจากความ
เสียวสุดยอดนั้น ทำเอาเธอรู้สึกอึดอัดซะจนแทบอยากจะวิ่งหลบไปแอบทำภารกิจเสียวต่อให้เสร็จซะเดี๋ยวนั้นเลย

"พอเห็นแล้วก็เลย ... มาช่วยตัวเองตรงนี้ ... งั้นซิ" ฝนถามต่อ น้ำเสียงเหมือนกระเซ้าเย้าแหย่ เธอมองกวาดสายตาไปทั่วเรือนร่าง
ของนางฟ้าจำแลงเบื้องหน้า ความสมบูรณ์แบบของเรือนกายทำเอาเธอรู้สึกร้อนวูบ ๆ อยากลิ้มลองรสชาติสวาทของคุณหนูคนสวย
ดีกรีดาวมหาลัยคนนี้เข้าซะแล้วซิ อารมณ์ทางเพศที่ยังปลดปล่อยออกไม่หมดสิ้นก็เริ่มพุ่งทะยานอีกครั้ง จนเธอเริ่มสงสัยว่าตัวเอง
เป็นพวกหญิงรักหญิงหรือเปล่า ... แต่จะเป็นยังไงก็ช่าง การได้ศึกษาคู่แข่งไว้ก่อนก็เป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่เหรอ ฝนแอบหาข้ออ้างสนับสนุน
ในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยได้คิดว่าจะทำ
"...." หญิงก้มหน้าหลบลงต่ำไม่รู้จะพูดอะไรออกไป จึงไม่ทันสังเกตเห็นแววตาหยาดเยิ้มเป็นประกายของหญิงสาวเบื้องหน้า"อุ๊ยยยย ซี้ดดสสสส จะทำอะไรน่ะ อะ อ๊า...อย่านะ" คุณหนูคนสวยที่ยังอารมณ์ค้างอยู่ถึงกับสะดุ้งด้วยความเสียวสุดตัว เมื่อฝนกระแซะ
เบียดร่างเข้ามาใกล้เธอ แถมยังล้วงมือลงไปจับหมับเข้ากับโหนกนูนที่กำลังชุ่มชื้นเข้าแบบเต็ม ๆ มือซะด้วย หญิงพยายามออกแรง
หนีบขาเข้าหากันด้วยความหวงตัว แต่ช้าไปแล้ว เมื่อมือเล็ก ๆ ของฝ่ายตรงข้ามจับหมับเข้าไปซะจนแน่นเหลือเกิน
"เมื่อกี้ช่วยตัวเองอยู่ไม่ใช่เหรอ ให้พี่ฝนช่วยต่อล่ะกันนะ" ฝนยิ้มด้วยความพอใจในท่าทีของคู่แข่งหัวใจ พลางมองดูดวงตากลมโต
ใสแจ๋วที่เหมือนกำลังจะร้องไห้อย่างตื่นเต้น น่ารัก น่ารักเหลือเกิน น่ารักซะจนเธออยากจะแกล้ง อยากจะลองลิ้มชิมรสดูซะหน่อย
ว่าสาวสวยรุ่นน้องคนนี้จะรสชาติเป็นยังไง แหม โคกใหญ่ซะขนาดนี้ พี่เอกคงจะหลงหัวปักหัวปำเลยล่ะซิเนี่ย

" อุ๊ย อะ อย่าาา ... พี่ฝน อย่าทำแบบนี้ อุ๊บ อืม" หญิงร้องห้ามเสียงหลง ความเสียวซ่านรุกเร้าเข้าใส่แรงยิ่งขึ้น เมื่อฝนขยับตัวเข้ามา
เบียดกอด และจูบกับเธออย่างแผ่วเบา
"นุ่มดีจัง ไม่เหมือนจูบผู้ชายเลยเนอะ" ครั้งแรกฝนเพียงให้ริมฝีปากสัมผัสกันเฉย ๆ และตอนนี้เธอก็เริ่มรู้สึกชอบในรสชาติริมฝีปาก
บางของคุณหนูคนสวยคนนี้ซะแล้วซิ เธอก้มหน้าลงไปรับสัมผัสนุ่มของริมฝีปากสีชมพูสวยอีกครั้ง คราวนี้เธอแลบลิ้นเลียไปทั่ว
ริมฝีปากอิ่มเอิบสวยได้รูปนั้นราวกับเป็นอาหารรสเลิศโอชา

"อืมมม อาาาา" คุณหนูคนสวยที่อารมณ์ค้างอยู่จากการช่วยตัวเองเมื่อครู่นี้ พอได้รับสัมผัสเสียวซ่านเข้ามาในร่างเพียงเล็กน้อยก็ถึงกับ
เลือดลมสูบฉีดปั่นป่วนไปทั่วร่าง ความเสียวซ่านที่ท้องน้อยประทูจนร้อนวูบวาบ มือไม้ของเธออ่อนไปหมด ไม่มีเรี่ยวแรงจะไปสู้รบปรบมือ
กับผู้หญิงที่รูปร่างพอ ๆ กับเธอเลยแม้แต่น้อย เธอแอบรู้สึกเกลียดตัวเอง เกลียดร่างกายที่แสนจะไวต่อการสัมผัสซะเหลือเกิน
"อืออออ อืมมมม " ฝนเองก็ร้องครางออกมาเบา ๆ จากลำคอขณะที่พยายามที่จะเบียดแทรกลิ้นเข้าไปในโพรงปากนั้น เธออยากจะ
ลองลิ้มชิมรสชาติของคุณหนูไฟแรงสูง ที่หลับตาพริ้มหายใจรวยรินอยู่นี่เหลือเกิน แต่คุณเธอก็เล่นตัวเม้มปากซะแน่นเชียว หึ หึ
แต่ผู้หญิงด้วยกันรู้หรอกน่า ว่าต้องทำยังไง ฝนหัวเราะในใจ ก่อนที่ออกแรงบดบี้ปลายนิ้วที่จับโหนกนูนอยู่ให้สัมผัสกับเม็ดแตดที่
แข็งเป็นเม็ดจนเธอรู้สึกจากการสัมผัสได้

"อุ๊ยยยย อืมมม อืออออออ" หญิงตัวกระตุกเบา ๆ เมื่อโดนจี้ไปที่จุดยุทธศาสตร์เบื้องล่าง ความเสียวทำเอาเธอเผลอผ่อนแรงที่เม้มปากไว้
เท่านั้นแหละลิ้นนุ่ม ๆ ของฝน ก็บุกรุกแทรกเข้าไปทันที ลิ้นที่เปียกชื้นพัวพันกวาดไปทั่วโพรงปากของเธอ จนเธอเองต้องตวัดลิ้นตอบไป
ตามสัญชาตญาณ ความเสียวซ่านของรสจูบจากเพศเดียวกัน เป็นความรู้สึกใหม่สำหรับเธอ มันไม่เลวเลยทีเดียว เธอจูบตอบกลับไปอย่าง
ที่เคยทำกับแฟนหนุ่ม อารมณ์กระสันรักที่ค้างคาเริ่มปลดปล่อยตัวเองออกมาอีกครั้ง สองขาที่ขมิบบีบเข้าหากันแน่น ตอนนี้คลายออกปล่อย
ให้มือนุ่ม ๆ ของอีกฝ่ายล้วงจับโหนกนูนของเธอได้โดยไร้ซึ่งการต่อต้าน

คุณหนูคนสวยหลับตาพริ้มยืนนิ่งพิงกำแพง เธอปล่อยลมหายใจรวยริน รับรสจูบแสนวาบหวามของพริตตี้สาวร้อนสวาท
"อืมมมม อือออออ" หญิงส่งเสียงร้องครวญครางหนักขึ้น เมื่อมือของฝนเลื่อนขึ้นไปบีบขยำทรวงอกอวบของเธอเบา ๆ รสสัมผัสผ่านเสื้อนอน
บางเบา โดยไร้ยกทรงปิดกั้น ก็แทบจะไม่ต่างกับสัมผัสแบบเนื้อ ๆ ซักเท่าไหร่ ความเสียวทำเอาหญิงถึงกับต้องบิดตัวแอ่นไปมาอย่างรัญจวน
อารมณ์ ที่กระเจิดกระเจิงอยู่แล้วเมื่อมาโดนเล้าโลมด้วยรสเสียวแบบนี้เข้าไปอีกก็ ยิ่งไปกันใหญ่ ฝนออกแรงบีบเคล้นเต้าอวบเต่งที่ใหญ่ล้นมือ
ด้วยความทึ่ง มันช่างนุ่มแถมยังเต่งตึงเด้งดึ๋งสู้มือของเธออย่างที่ไม่เคยได้เจอะเจอมา ก่อนเลย เธออดใจไม่ไหวแล้วเธออยากที่จะสัมผัสให้
มากกว่านี้ ฝนถอนปากออกมาแล้วรีบถอดเสื้อนอนของคุณหนูคนสวยออกอย่างรวดเร็ว ในขณะที่เจ้าตัวยังคงหลับตาพริ้มในรสเสียวอยู่ เสื้อ
นอนตัวเล็กก็โดนโยนลงไปกองที่พื้นอย่างไม่ใยดี ฝนตาลุกวาวเมื่อได้เห็นหน้าอกอวบใหญ่แบบเต็มตา รูปทรงที่สวยงาม ผสมกับผิวพรรณอ่อน
นุ่มละมุนสะอาดหมดจดไร้รอยสิวฝ้าใด ๆ ยิ่งทำให้ฝนรู้สึกว่าคุณหนูคนนี้เป็นคนสวยเข้าขั้นเกือบสมบูรณ์แบบมากที่สุดคนหนึ่ง หากเข้าวงการ
บันเทิงล่ะก็ คงไม่แคล้วดังเป็นพลุแตกแน่ ๆ

"สวยจัง น้องหญิงของพี่ฝน ผิวเนียนมากเลย ใช้ครีมอะไรเนี่ย" ฝนใช้มือลูบไล้ไปตามทรวงอกอย่างทะนุถนอม เหมือนกลัวว่าจะทำให้
ผิวพรรณขาวเนียนแสนละเอียดนั้นมัวหมอง
"อืมมมม อย่านะ พี่ฝน หญิงเสียววว อูยยย" ปากบอกไม่แต่เธอก็แอ่นอกรับการรุกเร้าของฝน ที่กำลังก้มหน้าก้มตาลงไปจูบพรมทั่วร่างส่วนบน
ของเธอ ทั้งใบหน้า ริมฝีปาก ซอกคอ ต่างก็ไม่พ้นการฟอนเฟ้นของพริตตี้สาว
" อ๊าาา ซี้ดดสสสส พี่ฝน อูยยยยย .... " หญิงตัวสั่นสะท้าน เมื่อฝนก้มหน้าลงไปเม้มปากตรงปลายถันสีชมพูสด แล้วปลายลิ้นนุ่ม ๆ ก็ตวัดเลียดูด
หัวนมที่แข็งเป็นไตด้วยความหิวกระหายในรสสวาท มือสองข้างที่เหลือของฝนก็ฟอนเฟ้นบีบสองเต้าอย่างแผ่วเบาไปพร้อม ๆ กัน รสสัมผัสสยิว
นุ่ม นวลแผ่วเบาชวนฝันจากเพศเดียวกัน ทำเอาหญิงรู้สึกเคลิบเคลิ้มอย่างที่สุด มันเป็นความรู้สึกคนละแบบกับรสรักที่เธอได้จากพี่เอกแฟนหนุ่ม
แม้นว่าจะ ไม่ร้อนแรงเท่า ไม่หนักหน่วงเท่า และไม่อบอุ่นในรสรักเหมือนที่พี่เอกมอบให้ แต่ความเสียวที่กำลังเล่นงานเธออยู่นี้ก็เพียงพอที่จะ
ทำให้เธอเผลอใจใช้มือไปกดที่ต้นคอของฝนแล้วดึงเข้าหาตัวเองอย่างไม่รู้ตัว อาาา เธอชอบสัมผัสแบบนี้จัง พี่เอกคงไม่ว่าอะไรมั้ง ถ้าเธอ
พลาดท่าให้กับผู้หญิงอื่น

............................................................................

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0012 rukyom1-43
« Reply #59 on: January 15, 2010, 04:04:39 PM »
" เงี่ยนชิบหายเลยโว้ย " ภาพสองสาวที่กำลังเล่นรักกันอย่างเมามันส์ ทำเอาลุงสมที่เงี่ยนจัดอยู่แล้ว ยิ่งเงี่ยนจนไม่รู้จะทำยังไง นอกจากดึง
เอาเจ้าท่อนเอ็นสีดำมะเมื่อมออกมารูดถอกระบายความเสียวไปพลาง ๆ เสียงหายใจฟืดฟาด กับเสียงร้องครวญครางของคุณหนูในฝัน
ที่ แว่วมานั้น ช่างบาดหูทรมาณจิดใจตาแก่คนนี้ซะเหลือเกิน คุณหนูจะรู้หรือเปล่านะ ว่าตาแก่ไม่เจียมตัวคนนี้ คลั่งไคล้ในตัวคุณหนูขนาดไหน
"นมทั้งใหญ่ทั้งขาวเลยวุ้ย อูยยย คุณหนูของลุง ขอลุงซักทีนะ แล้วจะให้ลุงไปตายที่ไหนก็ยังได้เลยยย อูยยย " ลุงสมมองดูคุณหนูคนสวยที่กำลัง
ดิ้นพล่านด้วยความเสียวจากฝีมือพริตตี้ สาวอย่างหื่นกระหาย ความรู้สึกเหมือนกับโดนแย่งของดีไปกินซะเฉย ทั้ง ๆ ที่เมื่อกี้ถ้าอีพริตตี้คนนี้ไม่
เข้ามายุ่ง เขาคงจะลากตัวคุณหนูคนสวยไปสำเร็จโทษนอกบ้านอย่างสุขสมอารมณ์หมายไปแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งรู้สึกอยากมากขึ้น ลุงสมเร่งมือรูด
ถอกหัวควยสีดำคล้ำอวบใหญ่สุดแรงเกิด
" โอวววว ไม่ไหวแล้วโว้ยยย คุณหนู คุณหนู ...." ลุงสมส่งเสียงร้องออกมาเบา ๆ จากมุมมืด เขารูดมือแรง ๆ และแอ่นเอวใส่ไม่กี่ครั้ง ก็ตัวเกร็ง
ท่อนควย ดุ้นใหญ่กระตุกฉีดเอาน้ำเงี่ยนสีขาวข้นทะลักพุ่งออกมานองเต็มพื้น แข้งขาของลุงสมสั่นพั่บ ๆ จนแทบจะยืนไม่อยู่ด้วยความเสียวซ่าน
เขาถอยหลังไปพิงกำแพง ร่างดำ ๆ ยืนหอบกระเส่า ได้ระบายอารมณ์ออกไปบ้างแล้ว แต่ความเงี่ยนยังคงอยู่อย่างไม่รู้คลาย ท่อนควยอันใหญ่ยัง
คงแข็งเกร็งชี้ตระหง่านอยู่ เหมือนจะประท้วงกับเจ้าของร่างว่าอยากจะมุดแทรกตัวเข้าไปฝังในรูหีอุ่น ๆ ของคุณหนูคนสวยมากกว่า ที่จะต้อง
มา เสร็จในมือเหี่ยว ๆ นี้ ลุงแกพักเหนื่อยเพียงครู่เดียว ก็ชะโงกหน้ากลับไปดูฉากเด็ดต่อ และก็ไม่ผิดจากที่หวัง เมื่อภาพตรงหน้าทำเอาท่อน
ควยที่เกร็งแทบจะระเบิดอยู่แล้ว ถึงกับผงกหัวหงึก ๆ ไปตามอารมณ์หื่นอันล้นเหลือ เพราะว่าสองสาวอยู่ในสภาพล่อนจ้อนเปลือยเปล่าทั้งคู่
คุณหนูคนสวยของเขายืนถ่างขากว้างหันหน้ามาทางเขา โดยมีพริตตี้สาวกำลังนั่งคุกเข่ากับพื้น พลางซุกหน้าลงไปที่หว่างขาของคุณหนู

............................................................................"แหม สะอาด สวยจริงเชียว อุ๊ย ปิดสนิทแบบนี้ ยังไม่เคยเหรอเนี่ย" ฝนอุทานออกมาด้วยความแปลกใจ เมื่อได้เห็นเนินนูนของหญิง
แบบชัด ๆ เมื่อกี้เธอเพิ่งจะฟันธงไปว่า สาวสวยคนนี้คงไม่แคล้วโดนแฟนหนุ่มทะลวงท่อนควยอันใหญ่ใส่ไปแล้วแน่ ๆ แต่เมื่อได้มาเห็นสภาพ
โหนกนูนสีขาวสะอาด กับกลีบแคมที่ปิดสนิทแน่นจนแทบมองไม่เห็นเนื้อข้างในแม้แต่นิดเดียว สิ่งผิดปกติก็คงจะมีแต่น้ำรักที่ไหลซึมออกมา
จน ชุ่มฉ่ำร่องเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ตอนนี้เธอก็เริ่มรู้สึกลังเลไม่แน่ใจ เธอแอบเปลี่ยนความคิดใหม่ เธออาจคิดผิด สาวน้อยคนนี้อาจจะ
ยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ก็ได้
"......" หญิงที่กำลังหลับตาพริ้มด้วยความเสียว ไม่ได้ตอบกลับอะไร เธอแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอโดนถาม ในเมื่อตอนนี้สมองของเธอเบลออยู่
" สงสัยจะยังไม่เคยจริง ๆ งั้นไว้พี่ฝนสอนให้นะ" เมื่อไม่ได้คำตอบฝนก็สรุปไปเองซะเฉย หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วคุณหนูที่เธอคิดว่ายังบริสุทธิ์
ผุดผ่องนั้น โดนแฟนหนุ่มทะลวงท่อนควยอันใหญ่ใส่เข้าไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ที่เนินเสียวยังคงฟิตแน่นนั้น ก็คงเพราะคุณสมบัติพิเศษ
ของร่างกายที่ผู้หญิงล้านคนจะมีซักคน นี่รวมถึงการที่คุณหนูคนนี้ออกกำลังดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาตลอดด้วยนั่นเอง

พริ ตตี้สาวร่านสวาทยิ่งรู้สึกสนุกที่จะได้แกล้งสาวสวยที่เธอคิดว่าไร้ ประสบการณ์ ความรู้สึกคึกคักแล่นพล่านไปทั่วเหมือนเด็กน้อยได้ของเล่นใหม่
เธอ ซุกหน้าลงไปลากลิ้นเลียวนรอบร่องหลืบที่กำลังเปียกชุ่ม เธอรู้สึกแปลกใจที่แทบไม่รู้สึกถึงกลิ่นคาวอย่างที่คิด มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลัง
กินน้ำเชื่อมหวานอร่อยยังไงยังงั้นเลยที เดียว ตอนนี้เธอยิ่งเลียมากเท่าไหร่ก็ยิ่งรู้สึกเอร็ดอร่อยมากขึ้นเท่านั้น เธอแหย่ลิ้นนุ่ม ๆ ไปที่กลีบแคม
แล้วกรีดขยับลิ้นลากไปตามร่องบนลงล่างล่างขึ้นบนย้อนกลับไปกลับมา
"อืมมม ซี๊ดดสสส พี่ฝน .. .อูยยย" หญิงร้องครวญครางเสียงหลง ร่างกายสั่นกระตุกระริก ๆ เธอเสียวจนแทบคลั่งอยู่แล้ว ใบหน้าสวยเหยเกบิด
เบี้ยวไปมาด้วยความเสียวที่ทะลักล้น ขณะที่ฝนแยงลิ้นไปมาไม่หยุด ริมฝีปากแสนซุกซนนั้นขยับเข้าไปขบเม็ดแตดของเธอเบา ๆ สลับกับ
แยงลิ้นเข้าไปในโพรงสวาทที่กำลังร้อนผ่าวราวกับไฟ
"โอย พี่ฝน ซี้ดสสสส แยงเข้ามาลึก ๆ เลย หญิงจะเสร็จแล้ว โอยยยย ซี้ดสสสส" หญิงแอ่นเอวกดหัวของฝนเข้าหาตัวเองสุดแรงเกิด ใกล้แล้ว
เธอใกล้แล้ววว อีกนิดเดียวววว เข้ามาลึกอีกนิดเดียว โอววว
"ซี้ดดสสสส โอออออ ... มะ ไม่ไหวแล้ว อะ อ๊ายยยยย" หญิงส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างสุขสมเมื่อถึงจุดสุดยอดที่เธอรอคอย ความเสียวซ่าน
ระเบิดออกมาจากร่องสวาทแล้ววิ่งพล่านไปทั่วร่างอย่างไม่อาจควบคุมได้ ร่างอวบอัดเด้งกระตุกสะท้านไปมาไม่ยอมหยุด น้ำรักหลั่งไหลทะลัก
ออกมาราวกับเขื่อนทำนบแตก จนใบหน้าของฝนเลอะเทอะไปด้วยคราบน้ำรักของหญิง นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้รู้จักกับรสชาติเสียวกับผู้หญิง
ด้วยกันเอง ความรู้สึกอิ่มเอมที่ได้รับก็เบาเลยทีเดียว แต่หากเธอเลือกได้ เธออยากจะได้ท่อนควยอันใหญ่ของแฟนหนุ่มมาคลายความรู้สึก
โหวงเหวงตรงร่องหลืบซะมากกว่า หญิงที่เพิ่งเดินทางไปถึงสรวงสวรรค์ชั้นเจ็ด ถึงกับตัวอ่อนปวกเปียก เธอทรุดตัวลงไปนั่งกองกับพื้นอย่าง
หมดเรี่ยวแรง ปล่อยให้พริตตี้สาวยืนมองดูเธอด้วยความรู้สึกสนุกสะใจที่ได้แกล้งคู่แข่งหัวใจด้วยการบงการเกมกามในครั้งนี้

...........................................................................


"โอ๊ววววว ลุงสมก็เสร็จพร้อมคุณหนูเหมือนกัน ซี้ดดดสสสสสสส " ลุงสมที่แอบดูแอบฟังเสียงร้องครวญครางของคุณหนูคนสวยอยู่จนจบ ก็ถึง
สรวงสวรรค์อีกครั้ง มือหยาบใหญ่รูดสาวท่อนควยสีดำอันเขื่องเข้าออกอย่างรุนแรง ขณะที่จินตนาการว่า กำลังกระเด้าเอวใส่คุณหนูคนอย่าง
สุดกำลัง และแล้วน้ำเงี่ยนก็กระตุกฉีดออกมาจากปลายหัวบานคล้ำลงไปเจิ่งนองกับพื้นอย่างมากมายอีกครั้ง ส่วนเจ้าตัวที่เพิ่งน้ำแตกไปสอง
รอบก็ถึงกับแข้งขาสั่นทรุดตัวลงไปนั่งกองกับพื้นอย่างหมดสิ้นเรี่ยวแรง
" จันทร์เจ้าชอบแกล้งไอ้สมนัก ให้ไอ้สมได้มีบุญตามาชักว่าว แต่ดันไม่มีวาสนาได้เย็ดเองซักครั้ง ขอไอ้สมซักครั้งเถ้อ คุณหนูไม่ได้ อีพริตตี้
ก็ยังดีแล้วไอ้สมคนนี้จะทำบุญตักบาตรกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรทุกเช้าเลยเจ้าประคู้นนน" ลุงสมมองผ่านประตูกระจกใสออกไปที่พระ
จันทร์ดวงโต ก่อนที่จะบ่นพึมพำกับตัวเอง คำร้องขอฟังดูน่าขบขันนัก ร้องขอเมียกับพระจันทร์ซะเฉยเลย ... แล้วพระจันทร์ที่ไหนจะให้พร
แบบนี้กันล่ะ ... แต่ เอ๊ะ หรือว่าจะมี?

.............................................................................

"......" คุณหนูคนสวย นั่งกระพริบตาปริบ ๆ เหมือนคนเพิ่งตื่นจากฝัน ใช่แล้วเธอเพิ่งตื่นจากฝัน แถมเป็นความฝันที่แสนสุขสมจนเหมือนร่างกาย
ของ เธอเบาหวิวจนลอยได้เลยทีเดียว ความรู้สึกกระสันอยากที่อัดแน่นจนแทบระเบิดเมื่อครู่นี้ค่อย ๆ บรรเทาลงเมื่อได้รับรสรักของเพศเดียวกัน
มาช่วยแบ่งเบาออกไป แต่กระนั้นก็เถอะ เธอยังแอบรู้สึกว่าแค่นี้ยังไม่พอ เธออยากได้อะไรที่ร้อนแรงมากกว่านี้มาดับไฟราคะที่แผดเผาใจอยู่
"อุ๊ย พี่ฝน จะทำอะไร ..." หญิงรู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อร่างบางของพริตตี้สาวเบียดเข้ามาหาร่างของเธออีก ครั้ง ดวงตาของฝนฉ่ำเยิ้มจนหญิงดูออกว่า
พริตตี้สาวสวยคนนี้กำลังต้องการ สานต่อเกมหญิงรักหญิงกับเธออีกครั้ง แต่ไม่แล้ว เธอไม่ควรจะทำแบบนี้อีก หญิงที่ได้ระบายอารมณ์ใคร่ออกไป
บ้างแล้ว สติก็พลอยแจ่มใสไปด้วย เธอใช้มือผลักร่างของฝนออกไป ก่อนที่จะตะลีตะลานลุกขึ้นยืน หยิบชุดนอนที่กองอยู่บนพื้น แล้วรีบวิ่งขึ้นไป
ห้องนอนที่อยู่ชั้นบนอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่เธอสามารถทำได้ โดยไม่ได้หันชำเลืองมามองดูฝนคู่ขาเลสเบี้ยนแม้แต่น้อย

" เฮ้อ ... แล้วจะทำยังไงล่ะทีนี้" พริตตี้สาวบ่นพึมพัมใส่คุณหนูคนสวยที่เห็นแก่ตัวปล่อยให้เธออึดอัดอยู่คน เดียวเฉยเลย เธอเหม่อมองไปทาง
ห้องนั่งเล่นที่มีหนุ่มใหญ่นอนกรนคร่อก ๆ อย่างละเหี่ยใจ ผู้ชายก็หลับไปแล้ว ผู้หญิงก็ไม่ยอมเล่นด้วย แล้วไอ้ความรู้สึกรุ่มร้อนตรงหว่างขานี่ล่ะ
จะทำยังไงกับมันดี ยิ่งนานเข้าแทนที่ความต้องการจะหายไปมันกลับจะยิ่งฉ่ำเยิ้มมากกว่าเก่าเสีย อีก ตอนนี้เนินเนื้อที่ตรงหว่างขามันคันยิก ๆ
จนต้องยืนขมิบขาเข้าหากันแน่น เธออยากได้อะไรมายัดใส่ร่องรูเพื่อดับความรู้สึกโหวงเหวงนี่ซะเหลือเกิน
"ออกไปสูดอากาศซักหน่อยคงดีขึ้นมั้ง ... " ฝนพูดอย่างไร้ความหวัง ทำไมสาวสวยอย่างเธอถึงต้องมาทนกับความรู้สึกเปล่าเปลี่ยวแบบนี้นะ
ร่างบางราวนางแบบบ่นในใจ ขณะที่ก้มตัวลงไปหยิบเสื้อเชิ้ตขึ้นมาสวมใส่ปกปิดเรือนร่างอวบอัดเพียงแค่ชิ้นเดียว ความเงียบเชียบของ
คฤหาสน์ หลังใหญ่ที่เหมือนกับจะไร้ซึ่งผู้คน ทำให้เธอไม่รู้สึกอายที่จะแต่งตัวโป๊แบบนี้เดินไปเดินมา เธอเดินไปทางตรงข้ามกับห้องนั่งเล่น
แล้วหยุดที่ประตูกระจกใสบริเวณก่อนถึงสระว่ายน้ำ ดวงตาสวยเหม่อมองดวงจันทร์กลมโตที่สะท้อนบนผิวน้ำที่เรียบสงบ เธอร้องพึมพัม
ภาวนาในใจ จันทร์เจ้าขาช่วยให้เธอหายอึดอัดจากความอยากอันแสนทรมาณนี้หน่อยเถอะพลันก้อนเมฆเล็ก ๆ ที่บดบังดวงจันทร์อยู่ก็เคลื่อนตัวออก ทำให้ดวงจันทร์สาดส่องแสงนวลสว่างลงมา เหมือนจะตอบรับคำขอที่ตรงกัน
ของ พริตตี้สาวสวยเจ้าของเรือนร่างสุดเซ็กส์ที่กำลังอยู่ในอารมณ์ร่านสวาท และ ... ชายแก่เจ้าของท่อนเอ็นอันเขื่องที่นั่งจ้องมองก้นกลม ๆ
และร่องตูดขาว ๆ ฟิต ๆ ของเธออยู่ด้วยอารมณ์กระสันที่ไม่แพ้กัน

ต่อหน้าที่ 5 ได้เลยครับ ( ดูที่ด้านล่างซ้ายจะเห็น  Pages: 1 2 3 [4] 5   กดที่เลข 5 ได้เลยครับ ) มีถึง 5 หน้า 43 ตอนรวด