close buttonclose buttonclose button
ประสบการณ์เสียวช่วงมหาลัย

ประสบการณ์เสียวช่วงมหาลัย

เรื่องเสียว · 63867

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
สวัสดีจ้ะมาพบกันอีกครั้งกับนกคนเดิมนะจ้ะ เป็นยังไงกันบ้างกับตอนช่วงสมัยเรียน ม.ปลาย ของนกตอนนั้นสนุกและถูกใจกันไหมคะ ก็ยังคิดอยู่ตลอดนะคะว่านกรอดและผ่านช่วงนั้นมาได้ยังไงไม่รู้ ทั้งเสี่ยงท้องสุดๆ หรืออาจจะเป็นเพราะความโชคดีของนกด้วยละมั้งคะ ส่วนเรื่องของนกกับพี่ขอนนั้นเราก็เป็นแฟนกันเหมือนเดิมค่ะ และก็ได้เอาข้าวของส่วนตัวบางส่วนมาไว้ที่ห้องเขาด้วยค่ะเพราะส่วนมากนกก็ขลุกอยู่ที่ห้องเขานี่ละค่ะ แหมเป็นผัวเมียกันแล้วนี่คะ นกก็ออกรถเก๋งคันนึงเอาไว้สำหรับขับไปทำธุระหรือไปเที่ยวกัน เขาเองก็น่ารักมากๆทั้งรักและหลงนกอย่างที่สุดใครมามองก็ไม่ได้ ไปเที่ยวห้างดูหนังที่ไหนคนจะมองนกยังไงนกไม่สนใจเลยค่ะ ข้อตกลงที่เราให้กันไว้ก็คือจะให้เขาแตกในกับนกได้ก็ต่อเมื่อนกอนุญาติเท่านั้นก็ช่วงปลอดภัยนี่ละค่ะ แต่ถ้าช่วงเสี่ยงท้องก็ใช้ถุงยางกัน แต่ส่วนมากเราจะไม่ค่อยได้ใช้ถุงยางกันหรอกค่ะ นานๆที นกก็จะกินน้ำควยเขาแทบตลอดไม่มีวันไหนเลยที่นกจะไม่ได้กินน้ำควยเขา จนสูบน้ำควยจากพี่ขอนจากหนุ่มอ้วนดำกลายเป็นหนุ่มผอม จนหลังจากที่นกได้เรียนจบและได้เข้าต่อมหาวิทยาลัยชื่อดัง เขาก็พานกไปฉีดยาคุมอย่างที่เคยได้ตั้งใจกันไว้นานแล้ว


“พี่จะพานกไปฉีดยาคุมนะ ต่อไปเราเย็ดกันก็ไม่ต้องมาใช้ถุงยางแล้วละ นกก็ไม่ต้องกินยาคุมอีกต่อไปแล้วนะจ้ะ”

“จริงเหรอคะดีจังเลยงั้นแบบนี้ หนูก็รับน้ำควยพี่ขอนได้เต็มที่แบบไม่ต้องกังวลอะไรแล้วใช่ไหมคะ”

“ใช่จ้ะพี่จะแตกในให้หนูแบบหนำใจแช่ควยคาไว้นานๆเลยจ้ะ ไม่มีทางท้องแน่ๆจ้ะเมียจ๋า”

“โอเคค่ะงั้นเราไปฉีดยาคุมกันดีกว่า”

แล้วพี่ขอนก็พานกไปฉีดยาคุมที่คลินิกใกล้ๆแถวนั้น คุณหมอก็ฉีดยาให้แบบ 3 เดือนและให้จำวันที่ฉีดให้ดีว่าจะหมดตอนไหนก็ค่อยมาฉีดอีกหมอให้คำแนะนำดีมากๆ แล้วหลังจากนั้น นกและพี่ขอนก็ใช้ชีวิตรักและเซ็กส์ที่พวกเรารักไม่ต้องปิดกั้นและเต็มที่กับมันอย่างที่สุดเลยค่ะ พี่ขอนแตกในแทบจะทุกๆครั้งทุกๆวัน ก่อนนอนทุกวันนกจะต้องได้กินน้ำควยเขาก่อนทุกครั้งก่อนที่อีกน้ำเขาจะแตกในคาหีนกจนหลับไปแทบทุกๆครั้ง นกทั้งมีความสุขและดีใจอย่างที่สุดที่ได้พี่ขอนมาเป็นผัวแบบนี้ เราก็รักเขามากๆเขาไม่เคยขัดใจนกเลยค่ะมีแต่จะตามใจแทบทุกครั้ง ไปเรียนมหาลัยก็ใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยตั้งใจเรียนเหมือนเดิม ก็ยังมีคนอื่นมาตามจีบนกกันไม่ขาดสายทั้งรุ่นพี่และคนนอกนกก็ตอบไปว่า มีแฟนแล้วค่ะไม่ต้องมาจีบค่ะ เพราะนกก็ชวนพี่ขอนมาให้เพื่อนๆในกลุ่มได้รุ้จักกันทุกคนจนสนิทรู้จักกันดี

ความรู้สึกกับพี่ขอนนั้น นกแทบจะรักแทบจะหมดหัวใจ ควยดุ้นใหญ่และน้ำควยที่เยอะแบบจุใจมันเป็นของนกคนเดียวมาตลอด ทำให้ความรักของเรามีความสุขกันมากๆจนเพื่อนๆมันอิจฉานกกันสุดๆ แต่ใครจะรู้ละว่า น้ำควยพี่ขอนนี่ละที่เป็นสิ่งหล่อเลี้ยงให้นกมาตลอด หุ่นและรูปร่างของนกนั้นกลับหุ่นดีเนื้อแน่นนมก็ยิ่งใหญ่กว่าเดิมแถมขาวขึ้นอีกเป็นกองทั้งที่นกไม่ได้ทำอะไรเลยนะ เราคบกันเกือบ 2ปี จนนกขึ้นปีสอง ก็มีมรสุมเข้ามาในชีวิตรักของนกอีกละค่ะ

ในวันหนึ่งช่วงเย็นของวันศุกร์เลิกเรียนเสร็จ นกได้นั่งกินข้าวอยู่หน้าซอยหอพักเขานี่เองทำให้นกได้เห็นพี่ขอนเดินกับผู้หญิงคนนึงเดินคุยกันกระหนุงกระหนิงซะด้วย เห็นอยุ่ไกลๆนะว่าผุ้หญิงคนนั้นหน้าตาพอใช้ได้แต่ขาวน้อยกว่านก คนอื่นอาจจะคิดว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเพราะเป็นช่วงเลิกงานของพี่ขอนด้วย แต่ในใจนกนั้นไม่คิดแบบนั้น

“ใครวะมาเดินอยู่กับผัวกู อีนั่นใครวะ” มันรบกวนเข้ามาในสมองนกทันทีต้องรู้ให้ได้

ก็รีบจ่ายเงินเสร็จก็ค่อยๆแอบสะกดรอยตามไป ก็เห็นพี่ขอนไปกินข้าวกับเขาด้วย เห็นชัดๆเลยว่าเขาไปแย่งกินข้าวกับผุ้หญิงคนนั้นด้วย เฮ้ย เพื่อนร่วมงานกันเขาแย่งกินกันแบบนี้เหรอวะไม่ใช่ละ ตอนแรกเกือบจะเข้าไปละค่ะแต่เย็นไว้ๆก่อน ค่อยๆดูต่อไป กินข้าวกันเสร็จพี่ขอนก็พาเขาขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ให้เขาซ้อนท้ายไป นกก็ไม่เห็นเขาละ ก็รีบกลับมารอพี่ขอนที่ห้อง ก็แก้ผ้าอยู่ในห้องเหมือนเดิมมันเป็นนิสัยส่วนตัวของนกไปแล้วละค่ะ พอเขามาถึงห้องก็แกล้งทำเป็นไม่รู้อะไร

“พี่ไปไหนมาคะ วันนี้กลับช้าจังเลย”

“อ่อพอดีพี่แวะไปส่งเพื่อนพี่จ้ะ เลยแวะกันกินข้าวด้วยน่ะ ขอโทษด้วยนะเมียจ๋า เมียพี่คงหิวแย่เลย นี่จ้ะพี่ซื้อกับข้าวมาให้แล้วจ้ะเดี๋ยวมากินด้วยกันนะ”

“เพื่อนนี่ผู้ชายผู้หญิงคะพี่ขอน”

“ผู้หญิงจ้ะ ไม่ต้องห่วงนะมันมีผัวแล้วนี่มันเพื่อนพี่ไม่ต้องห่วงจ้ะ ว่าแต่นี่กำลังหึงหวงพี่ใช่ไหมจ้ะ”

“ไม่รู้ๆ ก็พี่ผัวหนูนี่นาใครละจะไม่หวง ทำไมไม่ให้เขากลับเองละค่ะ ผัวตัวเองก็มีทำไมไม่ให้มารับเองละ”

พี่ขอนก็เข้ามากอดและหอมแก้มด้านหลัง

“โธ่เมียจ๋า อย่างอนสิ พี่ได้เมียสวย น่ารัก น่าเย็ดขนาดนี้พี่จะไปหาที่ไหนได้อีกในโลกละจ้ะ งั้นเดี๋ยวคืนนี้พี่ไม่แตกในซะเลยดีมะ”

“ไม่เอาๆค่ะ ต้องแตกในหนูด้วย ไม่งอนก็ได้แต่ห้ามไปกับเขาแบบนี้อีกนะหนูไม่ชอบอะ”

“สัญญาจ้ะเมียจ๋า รักเมียพี่จังเลย น่ารักจริงๆตอนหึงเนี่ย มาๆกินข้าวกันดีกว่านะ”


ก็ทำให้นกหายงอน ก็ยังดีนะคะที่เขายอมพูดความจริงและไม่ได้โกหกกับนก ถ้าเขาอ้างว่าไม่ได้ไปไหนมาไม่ได้ไปส่งใครซะหน่อย ถ้าโกหกละ โดนนกระเบิดแน่ๆอาจจะต้องถึงขั้นเลิกคบกันไปเลยก็ได้ค่ะ แต่นี่เขายังพูดความจริงยังจริงใจกับนกอยู่ แล้วเราก็มานั่งกินข้าวด้วยจนอิ่มตกดึกพี่ขอนก็แตกในเอาใจนกเหมือนเดิมเช่นเคย แค่ทุกๆวันนกได้รับน้ำควยจากผัวแบบนี้มันก็มีความสุขที่สุด นกไม่ต้องการอะไรอีกแล้วนอกจากผู้ชายคนนี้

จนเมื่อตอนขึ้นปีสองใหม่ๆนี่เอง ทำให้นกรู้สึกแปลกๆหลายอย่าง ในห้องเขาได้กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงที่ไม่ใช่ของนกแน่นอน แต่ก็พยายามเนียนๆไว้ค่ะ จำไว้นะคะว่าผู้หญิงเขามีญาณพิเศษค่ะมันจะรู้สึกได้เอง ว่าเขาพาใครมาที่ห้องไหม เพราะช่วงหลังๆนกก็กลับมานอนที่ห้องบ้างเพราะพ่อกับแม่หรือญาติๆมาหานกก็ไม่สามารถมาหาเขาได้ค่ะ จะแอบโทรหาที่ห้องเขาก็ลำบากตอนพ่อแม่อยู่ด้วยต้องแอบมาหยอดเหรียญโทรหาเขาข้างนอกแทน

มาวันหนึ่งเป็นวันเสาร์ช่วงบ่ายๆก็รีบมาหาพี่ขอนด้วยความคิดถึงสุดๆเพราะไม่ได้เจอกันตั้ง 4 วันเพราะนกเพิ่งจะกลับมาจากเข้าค่ายตอนนั้นแต่ไม่ได้โทรบอกเขาก่อนค่ะอยากจะเซอร์ไพร์สเขาน่ะค่ะ แต่พอมาถึงที่หน้าห้องเขาเท่านั้นละ ได้เห็นรองเท้าสีเหลืองเป็นของผู้หญิงแน่ๆ ทำให้นกแทบจะโมโหอยากจะเข้าไปให้เห็นกับตาตัวเองว่าเขาอยู่กับใคร นกแทบจะร้องไห้เลยนะคะตอนนั้น มันคิดไปไกลจริงๆว่าพี่เขาพาใครมาที่ห้อง พี่ขอนนอกใจเราเหรอ อยากรู้ๆ

ทำให้นกคิดทันทีว่าต้องทำอะไรสักอย่างแล้วตอนนั้น ก็เดินไปที่ห้องที่ติดกันกับห้องพี่ขอนจำได้ว่าเป็นพี่ผุ้ชายที่ชื่อพี่ชิด เขาเป็นยามค่ะ หน้าตาพี่เขาก็พอๆกับพี่ขอนแต่ผอมแห้ง ไม่ได้หล่ออะไรหน้าเหลี่ยมๆดำกว่าซะอีก เลยตัดสินใจเคาะประตูห้องพี่เขา

“ก๊อกๆๆ” สักพักก็เห็นพี่ชิดมาเปิดประตูในสภาพกางเกงขาสั้นตัวเดียว

“อ้าวหนูนี่เอง มีอะไรเหรอครับน้อง”

“พี่ๆหนูขอรบกวนหน่อยนะคะพี่ ขอหนูเข้าไปในห้องพี่ได้ไหมคะเดี๋ยวหนูจะเล่าให้ฟังค่ะพี่” ยกมือไหว้พี่เขาด้วย

“คือหนูขอยืมห้องพี่สักนิดได้ไหมคะพี่ ขอหนูแอบฟังหน่อยค่ะว่าแฟนหนูพาใครมาที่ห้องน่ะค่ะ”

“อ๋อๆๆ โอเคๆครับตามสบายนะครับ เดี๋ยวพี่ก็มีอะไรจะบอกน้องด้วยน่ะ”

นกก็รีบเอาหูไปแนบกำแพงระหว่างห้อง ตั้งใจฟังเสียงที่อยู่ในห้องนั้นเบาๆพูดคุยกัน แถมได้ฟังจังหวะสำคัญๆจังหวะนี้พอดีซะด้วยค่ะ โมโหสุดๆ

“เป็นยังไงบ้างจ้ะน้ำควยพี่ เยอะเต็มหีไหมเอ่ยน้องปลา”

“บ้าจังพี่นี่ เยอะสิคะปล่อยเข้ามาขนาดนี้ ปลาท้องจะทำยังไงละพี่”

“ท้องพี่ก็รับสิจ้ะ ปลาก็รับน้ำควยพี่ได้เยอะขนาดนี้แล้วแสดงว่าอยากจะท้องกับพี่ด้วยใช่ไหมจ้ะ งั้นพี่จะขอแตกในอีกน้ำนะจ้ะ”

“ไม่เอาๆแล้วพี่ ปลาเหนื่อยแล้วค่ะขอพักก่อนนะคะที่รักของปลา” แล้วเสียงนั้นก็เงียบไป

นกร้องทั้งน้ำตาไม่อายพี่ชิดที่อยู่ข้างๆ มันได้ยินชัดๆเต็มหูขนาดนี้ ทำไมพี่ขอนทำกับเราขนาดนี้ พาคนอื่นมานอนที่ห้องแถมยังแตกในใส่แม่งอีก คิดนู้นคิดนี้ไปว่า อีนั่นมันมาแย่งผัวกรู มาแย่งควยของกรู กรูไม่ยอมหรอก ก็รีบๆลุกจะเดินออกไปเพื่อจะไปเปิดประตูห้องพี่ขอน พี่ชิดก็รีบดึงมือไว้

“เดี๋ยวๆ น้องนกพี่ว่าหนูใจเย็นๆก่อนนะครับ ตั้งใจฟังพี่ก่อนพี่จะเล่าสิ่งที่พี่เห็นให้น้องฟังครับ” พูดเบาๆใส่นก

“มีอะไรเหรอพี่ พี่เล่ามาเลยค่ะ”

“ได้งั้นน้องต้องเงียบๆเบาๆก่อนแล้วเลิกร้องไห้แล้วพี่จะเล่าให้ฟังเรื่องแฟนน้องครับ” ก็จูงมือนกมานั่งที่เตียงเขาแต่ก็ยังร้องไห้กับสิ่งที่เจอวันนี้อยู่

“คือพี่น่ะเห็นเขาพาผุ้หญิงคนนี้มาบ่อยแล้วนะคงจะพามาตอนน้องนกไม่อยู่นี่ละ พี่ก็แปลกใจว่าน้องน่ะหายไปไหนนึกว่าทะเลาะกันอยู่ พี่น่ะชินกับเสียงร้องตอนกำลังโดนเย็ดของน้องกับแฟนจนชินแล้วครับ วันไหนไม่ได้ยินสิแปลก ว่าแต่ทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า”

“นี่เขาพามาบ่อยเลยเหรอคะพี่ ที่หนูไม่ได้มาบ่อยๆเพราะช่วงนี้พ่อแม่หนูอยู่เลยแวะมาหาพี่เขาไม่ได้ค่ะ พอมาหาทีก็รุ้สึกว่าเหมือนมีใครอีกคนอยู่ที่ห้องแฟนหนูค่ะได้กลิ่นผู้หญิง ข้าวของต่างๆมันไม่เหมือนเดิม และหนูเองก็ไม่ได้ทะเลาะกับแฟนค่ะพี่”

“เอาละๆตอนนี้น้องต้องใจเย็นๆนะครับ พี่ว่าเราต้องค่อยๆดูคอยจับตาดูไว้ก่อนนะน้องต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้ไปก่อน ส่วนพี่จะคอยจับตาดูไว้ให้นะครับ มีอะไรก็มาเคาะประตูหรือโทรบอกพี่ได้เลยนะ” เขาก็ให้เบอร์โทรศัพท์ห้องนี้ไว้ด้วย

ยกมือไหว้ขอบคุณพี่เขา “ขอบคุณพี่มากนะคะที่ช่วยหนู งั้นหนูขอกลับก่อนนะคะพี่”

เขาก็เดินมาส่งที่หน้าห้อง มองดูเราที่กำลังยืนหน้าห้องพี่ขอนด้วยความเสียใจ แต่ก็ต้องรีบเดินกลับเพราะกลัวเขาจะเปิดมาเจอนก

พอนกมาถึงห้องถึงเตียงก็นอนร้องไห้อีกครั้ง นี่เราโดนแย่งผัวไปอีกแล้วเหรอวะ ทำไมต้องเป็นแบบนี้อีกแล้ว เป็นชั่วโมงกว่าจะเลิกร้องไห้ ก็รีบโทรหาพี่ขอนที่ห้อง
“พี่ขอนเหรอจ้ะ นกเองนะคะพี่”

“ว่าไงจ้ะหนูกลับมายังจ้ะพี่คิดถึงจะแย่ละเนี่ย อยากแตกในจะบ้าแล้วจ้ะเมียจ๋า”

“หนูเพิ่งมาถึงค่ะพี่ หนูก็คิดถึงพี่นะคะ กินข้าวยังคะผัวจ๋า”

“กินละจ้ะ ว่าแต่วันนี้จะมาหาพี่ไหมเอ่ย”

“วันนี้คงไม่ไปค่ะพี่ หนูเหนื่อยอะอยากพัก ไว้พรุ่งนี้หนูไปค้างด้วยนะคะพี่”

“โอเคจ้ะ งั้นพรุ่งนี้เจอกันนะจ้ะ รักหนูนะ กินข้าวด้วยนะ”

ก็วางสายกัน พี่ขอนไม่ได้รู้หรอกว่านกนั้นได้รู้เรื่องพวกเขาทั้งสองคนเรียบร้อยแล้ว แต่การที่อยากจะได้ผัวเรากลับมานั้นนกเองก็ไม่ร้จะทำยังไง ก็นอนช้ำใจต่อไป พอเช้าอีกวันเกือบๆ 10 โมงก็รีบไปหาพี่ขอนที่ห้องเผื่อว่าจะเจอผุ้หญิงคนนั้นอยู่ด้วย นกก็แต่งตัวแบบง่ายๆเหมือนประจำคือ ใส่เสื้อแขนยาวตัวเดียวเพียวๆชายเสื้อยาว ไม่ได้ใส่อะไรทั้งนั้นแบบที่พี่ขอนชอบให้นกใส่มาหาเขาแบบนี้ประจำจนนกชินและชอบไปกับมันละค่ะ นกเองก็กล้ามากๆด้วยที่ใส่ออกจากห้องมาหาเขาแบบนี้คนบนรถและคนที่เดินผ่านก็หันมามองกันหมดเพราะหน้าอกนกเวลาเดินมันกะเพื่อมๆและเห็นจุกนมอย่างเห็นได้ชัด ก็รีบไขกุญแจห้องพี่ขอนเข้าไปปรากฏว่าเห็นเขานอนแก้ผ้าอยู่ที่เตียงค่ะไม่ได้เจอผู้หญิงคนนั้นในห้อง ก็โชคดีไปถ้าเห็นว่าอยู่ละก็นกจะรีบไปลากมาตบตอนนั้นกันแน่ๆค่ะ ก็วางกุญแจห้องและกระเป๋าตังค์ ก็ถอดเสื้อออกรีบไปที่เตียงจับควยพี่ขอนมาอมจนเขาต้องตื่น

“อ้าวเมียจ๋ามาแล้วเหรอ ไหนๆมาจูบปากหน่อยซิ้” นกรีบเข้าไปจับพี่ขอนจูบปากทันทีด้วยความคิดถึงสุดๆ

“ใจเย็นๆเมียจ๋า เป็นอะไรเนี่ยเงี่ยนเหรอจ้ะ”

“ก็คิดถึงควยกับน้ำควยผัวนี่คะ ไม่เจอตั้งหลายวันด้วย เย็ดนกทีนะคะผัวจ๋า”

“ได้จ้ะผัวจัดให้”

เราทั้งสองคนก็เย็ดกันอย่างเต็มที่สนุกสุดเหวี่ยง ด้วยความที่รักผัวคนนี้อย่างหมดหัวใจไม่อยากจะให้ใครมาพรากจากไป ต้องทำให้เขารักเขาหลงเราคนเดียวให้ได้
“พี่ขอนจ๋า นกอยากท้องกับพี่จังเลยค่ะ”

“ทำไมละจ้ะ เป็นอะไรถึงอยากท้องกับพี่ละจ้ะ บอกหน่อยๆ”

“ไม่รู้สิคะ หนูอยากท้องค่ะถ้าหนูท้องพี่ก็จะได้ไม่ไปจากหนูไง”

“โธ่ๆคนดีของพี่ พี่มีหนูคนเดียวแล้วพี่จะหนีไปมีคนอื่นได้ไงละจ้ะ แล้วหนูจะท้องได้ไงละจ้ะก็เพิ่งไปฉีดยาคุมมาสองเดือนก่อนนี่เอง เราตกลงกันแล้วนี่นาว่าถ้านกเรียนจบเมื่อไหร่พี่จะทำให้ท้องทันทีเลยไง”

“ก็หนูรักพี่นี่คะ พี่อย่าทิ้งหนูไปนะคะ”

“จ้ะเมียสุดสวยของพี่ เอาละเตรียมรับน้ำเชื้ออุ่นๆสดๆจากควยผัวได้เลยจ้ะดีใจไหม”

นกพยักหน้าด้วยความดีใจ “ดีใจจ้ะ อยากได้น้ำควยผัวจะแย่แล้วค่ะ”

แล้วพี่ขอนก็รีบซอยเย็ดเร็วขึ้นๆ จนกระทั่งนกรู้สึกถึงน้ำกามอันแสนอบอุ่นที่เราได้รับมันทุกวันๆ ฉีดพุ่งเข้ามาในมดลูกแทบไม่หยุด และกอดรัดพี่ขอนแน่นสุดๆ น้ำควยของผัวเรามันต้องเป็นของเราคนเดียวเท่านั้น คนอื่นมึงไม่มีสิทธิ์ได้ ถ้าไม่ติดว่าฉีดยาคุมอยู่นะ นกจะปล่อยให้ท้องจริงๆค่ะตอนนั้นและวันนั้นพี่ขอนก็จัดให้นกอีกหลายน้ำแบบหนำใจที่ไม่ได้เจอกันตั้งหลายวัน ก็อยู่และค้างกับพี่ขอนอีกหลายวันจนถึงวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นคืนสุดท้ายที่นกจะค้างกับเขา เพราะนกวางแผนไว้แล้วค่ะบอกเขาไปว่า

“วันศุกร์เสาร์นกไม่อยู่นะพี่ หนูต้องกลับบ้านไปหาพ่อแม่ค่ะรับน้องสาวมาอยู่ด้วยที่นี่วันอาทิตย์ถึงจะกลับ”

“อ้าวเหรอจ้ะให้พี่ไปเป็นเพื่อนไหมครับพี่เป็นห่วงนะ”

“ไม่เป็นไรค่ะ งั้นเดี๋ยววันไหนหนูว่างจะแวะมาหานะคะเพราะเอาน้องสาวมาอยู่ด้วยแบบนี้จะแอบมาหาก็ลำบาก”

“ได้จ้ะ งั้นคืนนี้ผัวจะเย็ดให้หนำใจไปเลยดีไหมจ้ะ ชดเชยๆไปไม่ได้เจอเมียตั้งหลายวัน”

“ค่ะ เย็ดหนูให้ท้องเลยนะคะ”

คืนนั้นนกก็จัดการด้วยการกินน้ำควยพี่ขอนไป 1 น้ำ และให้เขาได้แตกในอีกน้ำแช่กอดหลับคาควยกันไว้ถึงเช้าเลยละค่ะ จนพี่เขาออกไปทำงาน นกก็ตื่นมาตอนเกือบ 10 โมงเช้าด้วยสภาพที่น้ำควยอัดแน่นอยู่ในท้องเต็มไปหมด ก่อนจะลุกไปสำรวจทั่วห้อง ก็ได้เจอชุดชั้นในและเสื้อผ้าที่ไม่ใช่ของนกด้วย คงจะเป็นของอีปลานั่นละ

ก็อาบน้ำล้างตัวคงเหลือแค่คราบน้ำบางส่วนที่คาไว้ข้างในใส่เสื้อผ้าชุดเดิม ก็จะไปเดินไปที่ห้องพี่ชิดแต่เขาไม่อยู่สงสัยจะทำงานอยู่คงจะกลับเย็นๆว่าจะรอพี่เขาสักหน่อย น้ำควยที่คาไว้ก็ยังไม่ได้ล้างออกเลย ก็ใส่เสื้อตัวเดิมตัวเดียวเหมือนเดิมนี่ละนกเฉยๆกับมันละนะเพราะทำแบบนี้จนชินละค่ะไปไหนก็ไม่อายละ ก็ไปห้างไปนั่งดูหนังสักเรื่องหาอะไรกินรอเวลาพี่ชิดกลับจากห้องไปเรื่อย จนถึง 6 โมงเย็นก็รีบกลับมาที่หอ ก็แวะซื้อของกินมาฝากพี่ชิดเขาด้วย ก็เห็นว่ากุญแจห้องพี่ชิดไม่ได้ใส่แล้วก็เคาะเรียกพี่ชิด

“อ้าวน้องนี่เองเข้ามาสิๆ”

ยกมือไหว้พี่ชิด “วันนี้หนูขอรบกวนพี่ชิดหน่อยนะคะพี่ ขอหนูใช้ห้องน้ำหน่อยนะคะ ส่วนนี่ของกินค่ะหนูซื้อมาฝากพี่ค่ะ” แล้วก็รีบเข้าห้องน้ำ เพื่อไปจัดการคราบน้ำควยที่ยังคาไว้ในร่องให้หมดเพราะไม่อยากให้เขาเห็นนี่คะ แต่ที่เขาเห็นแน่ๆคือได้เห็นนกใส่เสื้อตัวเดียวเพียวๆไม่ใส่ยกทรงกางเกงในนี่ละ คราวก่อนที่เข้าห้องเข้ามาเขาก็คงจะรู้ละ พอรู้สึกว่าฉีดล้างข้างในจนเกลี้ยงก็รีบออกมา ก็เห็นพี่เขากุมไข่ตัวเองด้วย เหี้ยแล้วไงนี่เราจะโดนพี่เขาปล้ำไหมวะ ถ้าโดนก็ไม่แปลกละก็เล่นอยู่ในห้องเขาแถมแต่งตัวแบบนี้อีก

“พี่เห็นว่าเขาพาน้องคนนั้นมาที่ห้องอีกแล้วละครับ พอดีพี่เพิ่งมาถึงก็เห็นพอดีตอนเขาพาเข้าห้อง”

“อีเหี้ย มายุ่งกับผัวกรูอีกละนะ สงสัยหนูต้องเล่นแบบแรงๆละค่ะพี่”

“ใจเย็นๆๆ พี่ว่าน้องนกทำอะไรแบบนั้นมันไม่มีประโยชน์หรอกนะ ถ้าเขารักน้องจริงๆเขาคงจะไม่กล้าทำแบบนี้หรอก”

“นั่นผัวหนูนะพี่ คบกันมาตั้งนานแล้วแต่อีนี่มันเป็นใคร หนูไม่ยอมหรอก” พี่ชิดก็เข้ามาจับมือนกให้กำลังใจก่อนที่นกจะลุกขึ้นไปแนบหูฟังที่กำแพง ตอนที่หันหน้าเอาตัวแนบกำแพงนี่ละชายเสื้อของนกมันถกขึ้นจนทำให้เห็นหี นกต้องรีบเอามือไปดึงชายเสื้อไว้ พี่เขาก็เห็นแล้วละ กางเกงเขาก็ตุงด้วย เห็นยิ้มๆให้ พี่ชิดก็แอบฟังข้างๆตัวนกด้วย

ก็ได้ยินเสียงเบาๆจากห้องพี่ขอน ก็พอฟังได้ชัดอยู่ได้ยินเสียงสนทนาตามนี้ แถมเสือกได้ยินสิ่งที่ไม่น่าจะได้ยินตอนนี้ซะด้วย

“พี่ขอนๆตื่นได้แล้วพี่ จะแช่ควยไว้อีกนานแค่ไหนจ้ะ”

“ก็แช่มันจนกว่าปลาจะท้องนี่ละจ้ะ”

“จริงอะพี่ เป็นจังหวะดีจริงๆนะเพราะข่าวดีที่ปลาจะบอกพี่ก็คือ ปลาท้องค่ะ”

“ห๊าท้องเหรอจริงดิ ไม่ได้โกหกพี่นะ”

“ไม่ได้โกหกค่ะ ไม่เชื่อพี่ก็ลองดูผลตรวจที่ปลาซื้อมาตรวจสิว่ามันกี่ขีด”

“เออสองขีดจริงด้วย ปลาท้องกับพี่จริงๆเหรอพี่ดีใจจัง เราจะมีลูกด้วยกันแล้ว”

“โธ่ก็พี่เล่นบังคับให้แตกในอย่างเดียวและห้ามให้ปลากินยาคุมนี่นา ไม่ท้องสิแปลกแล้วพี่จะเอายังไงคะ”

“งั้นปลาก็รีบโทรบอกพ่อแม่ให้รับรู้นะส่วนพี่ก็คงจะบอกพ่อแม่เช่นกัน เขาคงจะดีใจที่จะมีหลานให้เขาอุ้มกันละ”

“ปลาดีใจจังเลยที่พี่ยอมรับลูกในท้องของเราค่ะ ดีใจได้ผัวควยใหญ่น้ำควยเยอะแบบนี้”

“จะไม่ยอมรับได้ไงละ ก็ปลาเป็นเมียพี่นี่จ้ะ งั้นขอพี่แตกในอีกเรื่อยๆเลยนะจะท้องแฝดอีกคน”

แล้วก็ได้ยินเสียงร้องคิกคักๆ

พอได้ยินคำพูดเหล่านั้น ก็ลุกจากตรงนั้นเพราะไม่อยากจะได้ยินเสียงพวกนี้อีก ไปกลางห้องนั่งลงกับพื้น น้ำตามันก็ไหลอาบแก้มไม่หยุด ดึงพี่ชิดมากอดทันที และร้องไห้ไม่หยุด

“ไม่ต้องร้องๆนะน้องนก เขาทำกับเราขนาดนี้แล้วเราจะยังรักเขาอยู่อีกเหรอ แถมยังทำให้ผู้หญิงท้องอีก เขาไม่ได้รักน้องแล้วละครับ” นกก็ยังร้องไห้ไม่หยุดยังกอดพี่ชิดแน่น

“ผัวหนูแม่งก็เหี้ยด้วยไหนบอกจะรักหนูคนเดียว แต่นี่มันอะไรวะ ทุกๆอย่างที่หนูทำให้เขามันไม่มีค่าอะไรเลยนะพี่”

“เอาน่าๆๆ ใจเย็นๆครับ ก็เลิกกับเขาไปเลย ไม่ต้องสนใจมันแล้ว”

ทำให้นกคิดและตัดสินใจว่าต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อจะประชดแฟนซะแล้ว ในเมื่อมึงทำกับกูขนาดนี้กูก็ต้องทำได้สิ
“ในเมื่อเขาทำแบบนี้กับหนู งั้นหนูก็ต้องทำบ้าง”

“พี่มาเป็นผัวหนูละกันค่ะ” แล้วดึงหน้าพี่ชิดมาจูบแบบไม่รังเกียจเขา พี่ชิดก็แลกลิ้นจูบกลับ พี่ชิดที่ตอนแรกกะจะปล้ำนกอยู่แล้วแต่ตอนนี้คงไม่ต้องแล้วละ เพราะนกเต็มใจยอมให้เขาเอง เขาจับนกถอดเสื้อที่ใส่เพียงตัวเดียวออกทันที ทำให้เขาได้เห็นเรือนร่างอันขาวผ่อง กับหอยที่ไร้ขน และนมสองเต้าใหญ่เกินวัยของสาววัยรุ่นอายุ 19 ตรงหน้าเขา ในเมื่อมีสาวมาให้เย็ดถึงห้องแบบนี้จะรออะไรอีกละ พี่ชิดรีบแก้กางเกงตัวเดียวทิ้งทันทีได้ควยที่แข็งผงาดชูชันผงกหักไม่หยุด แล้วมากอดจูบปากดูดนมของนก

“พี่ชิดมีเมียหรือยังคะ บอกมาตรงๆค่ะ”

“พี่มีแล้วครับแต่อยู่ต่างจังหวัด มีลูกด้วยกันคนนึง ช่วงสงกรานต์พี่จะกลับไปหาปีละครั้งครับ”

“โอเคค่ะไม่เป็นไรค่ะ หนูยอมเป็นเมียน้อยพี่ก็ได้ค่ะ แล้วช่วยๆทำให้หนูท้องเหมือนเมียพี่ด้วยนะคะ”

“งั้นพี่ไม่เกรงใจแล้วนะ นกสวยเหลือเกินครับ พี่ได้เมียแบบนี้พี่คงไม่ต้องการอะไรอีกแล้วครับ มาเป็นเมียพี่นะครับพี่จะทำให้นกมีความสุขกับพี่นะพี่สัญญา” เขาดึงนกไปที่เตียงแล้วพี่ชิดก็ลงไปเลียหีของนกทันที เลียไม่หยุดมือก็ขยำนมไปด้วย

นกมองหน้าเขาที่กำลังก้มเลียหีอย่างเมามัน เราจะหาผัวใหม่มันไม่ใช่เรื่องยากหรอก ในเมื่อเขาทำกับเราแบบนี้เราจะไปแคร์ไปสนใจทำไมอีกวะ เลิกก็เลิก หาผัวใหม่ดีกว่าประชดแม่งไปเลย พี่ชิดก็ไล่เลียมาถึงนมเต้าสองเต้า

“นมน้องนกใหญ่มากๆเลยครับ พี่ชอบทุกส่วนไปหมดเลย”

“ไม่เอาค่ะพี่เรียกหนูใหม่ค่ะ เรียกเมียได้ไหม นะคะผัวใหม่”

“ได้สิจ้ะเมียจ๋า มาเป็นเมียของผัวนะครับ” แล้วนกก็ลุกขึ้นดึงพี่ชิดนอนลงที่เตียง รีบจับดุ้นที่แข็งโชว์ต่อหน้ายัดใส่ปากทันที ควยเขาเล็กไปหน่อยคงจะเป็นเพราะรูปร่างผอมบางของเขานั่นละ แต่น้ำควยเขาสิจะเยอะตามขนาดไหมนะ ไม่สนใจหรอกอมควยก่อนตอนนี้  ก็อมควยที่ยังเหม็นคาวมีเหงื่อแต่นกกลับไม่รังเกียจเขาเลยสักนิด อมหัวควยเลียไข่จนทั่ว ขนหมอยก็เยอะรุงรัง เลียจนความคาวความเค็มมันหายไปจนหมดควยก็ยิ่งแข็งใหญ่กว่าเดิม

พี่ชิดดันนกนอนหงาย  อ้าขาค่อยๆยัดควยเข้าไปจนสุด แล้วซอยไม่ยั้ง ตอนนั้นถ้าใครผ่านมาเป็นผู้ชายกี่คนนกยอมรับจริงๆนะคะว่านกให้เขาเย็ดทุกคนค่ะ อยากจะประชดไปเลยให้สุดๆเต็มที่

“ผัวจ๋า ผัวจะรักเมียคนนี้ไหมคะ”

“รักสิจ้ะ พี่จะเย็ดเมียทุกวันๆเลย มาอยู่ด้วยกันกับพี่ที่นี่เลยได้ไหมครับ”

“ได้สิจ้ะแต่พี่ต้องทำตัวดีๆ น่ารักๆ และห้ามนอกใจกันก็พอละค่ะหนูขอแค่พี่แค่นี้ละ ได้ไหม”

“ได้จ้ะ พี่ทนไม่ไหวแล้วขอเย็ดหน่อยนะ” พี่ชิดก็ซอยเย็ดไม่ยั้ง นกคว้าคอดึงเขามาจูบปากด้วยกัน พี่ชิดคนนี้จะได้เป็นผัวใหม่ล่าสุดของเราอีกคนในชีวิตละ สนุกให้เต็มที่แม่งไปเลยไม่ต้องไปสนใจอะไรอีกแล้ว เราสองคนก็เย็ดสลับท่ากันหลายท่าโดยที่นกก็ขอร้องพี่ชิดไว้ว่าห้ามเอาที่ตูดเด็ดขาดเพราะเป็นสิ่งที่นกเกลียดและไม่ชอบมากๆ เขาก็รับปากว่าจะไม่ทำแน่นอน  ใช้เวลาเป็นชั่วโมงทีพี่ชิดจะออก นกเองก็เสร็จไป 2 น้ำแล้ว นกโยกค่อมควยพี่ชิดในนั่งด้านบนนี่เอง

“โอ้วววเมียจ๋า น้ำผัวจะออกแล้วๆๆๆ ไม่ไหวแล้วครับ” นกรีบหยุดโยกละรีบลุกออกจากควยเขาทันที ก็รีบมานั่งดูดอมควยต่อทันที และมองหน้าพี่ชิดที่มองนกที่กำลังอมควยต่อหน้าเขา

“น้ำควยพี่จะแตกคาปากเอานะจ้ะจะไม่ไหวแล้วโอ้ววว ออกแล้ววววจ้ะ”

“ปล่อยมาเลยค่ะหนูรออยู่ค่ะ”  จังหวะที่ชักครั้งสุดท้าย น้ำกามขาวขุ่นฉีดพุ่งเลอะหน้าไป 2 กระฉอกเลอะหน้าและผมนกรีบยัดควยเข้าปากเพื่อรีบเก็บกินน้ำควยที่เหลือทันทีน้ำผัวใหม่คนนี้ก็เยอะใช้ไดเลยค่ะ นกก็จัดการเลียดูดกินจนหมดดุ้นไม่เหลือสักหยด

“นี่น้องนกกินน้ำควยด้วยเหรอ ดีใจจังเลยครับ พี่ชอบๆ”

“ค่ะพี่เป็นคนแรกที่หนูได้กินเลยนะคะ กับแฟนหนูไม่เคยกินอะไรแบบนี้มาก่อนค่ะ รสชาติมันแปลกๆอะ” (ตอแหลอ้างไปงั้นละค่ะ)

“โหแม่คุณเอ้ย ทั้งเก่งสวยขนาดนี้แม่งโง่ชิบหาย มึงยังจะนอกใจอีก ไม่ต้องห่วงนะพี่จะดูแลหนูแทนมันเองนะ พี่รักนกจังเลยครับ”

“หนูก็รักพี่เช่นกันค่ะ” แล้วก็มานอนกอดจูบไม่หยุด พี่ชิดชอบเลียนมกับหีของนกมากๆ เขาไม่เคยเจอใครนมใหญ่และหีสวยขนาดนี้มาก่อนในชีวิต แต่นั่นยังไม่พอสำหรับนกหรอกค่ะต้องทำให้พี่ชิดหลงเรามากกว่านี้อีก ก็มาเริ่มกันยกที่สองต่อ คราวนี้พี่ชิดมีแรงเท่าไหร่ใส่นกไม่ยั้งเลยค่ะ แถมยังดึงนกไปเย็ดกันที่ระเบียงอีก เพื่อให้คนข้างๆตึกได้เห็นด้วย มันก็มีคนได้เห็นจริงๆค่ะ ตึกตรงข้ามเป็นพี่ผู้ชายสองคนมองจ้องไม่หยุด จนนกอายต้องบอกให้พี่ชิดพาเข้าข้างใน ก่อนจะจับนกนอนหงายที่เตียงอีกครั้ง ก็ซอยเย็ดดูดนมสองเต้าของนกควบคู่ไปด้วย เราจูบปากแลกลิ้นกันน้ำลายเราสองคนผสมกันจนเป็นน้ำเดียวไปซะแล้ว จนนกไม่ไหวก็ออกไปก่อนเขา ผ่านไปสัก 20 นาทีพี่ชิดยังแรงดีไม่มีหยุดใส่กระแทกมิดด้ามทุกดอก นกก็หวังในใจเมื่อไหร่จะออกซะทีจะขาดใจจะบ้าแล้วนะ

“เมียๆๆจ๋า”

“จ๋าๆๆเมียเสียวจังเลยค่ะ”

“ผัวใกล้จะออกแล้วครับ ใกล้ๆแล้ว เดี๋ยวพี่มาปล่อยข้างนอกนะ”

“ได้สิคะ ปล่อยมาให้เมียเยอะๆเลยนะคะ”

มีหรือที่นกจะยอมให้เขามาน้ำแตกข้างนอกได้ง่ายๆไม่ใช่เลยค่ะ อารมณ์ตอนนั้นเพิ่งโดนแฟนเก่านอกใจกับทำคนอื่นท้องอีก และมาได้ผัวใหม่แบบทันที ไม่ต้องคิดอะไรอีกแล้วละขอทำสิ่งที่เรารักและเราชอบมาตลอดดีกว่า

“พี่จะไม่ไหวแล้วนกจ๋า พี่จะไม่ไหวแล้ว” นกกดก้นพี่ชิดที่กำลังซอยไม่หยุดให้หยุดกระทันหัน

“พี่ชิดคะ พี่รักหนูไหม ถ้าพี่รักหนู พี่แตกในได้เลยค่ะ หนูอยากท้องกับพี่ค่ะ”

“หาพี่จะแตกในได้จริงๆเหรอ งั้นพี่ไม่เกรงใจนะ รักสิรักมากๆด้วยครับ”

“งั้นผัวก็ปล่อยน้ำควยเข้าหีเมียคนนี้ให้เต็มที่เลย เราจะมีลูกด้วยกันนะคะ” พี่ชิดได้ยินดังนั้นเราต่างก็ไม่ต้องพูดอะไรมากมาย พี่ชิดโยกอีกไม่ถึง 10 ครั้ง ก่อนที่นกจะกอดหลังพี่ชิดแน่นจิกหลังไม่หยุดเพราะความเสียวสุดๆ พี่ชิดซบที่หน้าอกของนก ก่อนจะดันควยมิดด้ามฉีดน้ำเชื้อร้อนๆพุ่งเข้ามดลูกที่รอรับอสุจิตัวน้อยๆเข้ามาไม่หยุดอย่างเต็มที่

“อ้าๆพี่มีความสุขจังไม่เคยได้แตกในแบบนี้มานานแล้ว พี่ชอบจริงๆ”

“ถ้าพี่ชอบงั้นหนูจะยอมให้พี่ชิดแตกในได้ตลอด จนกว่าหนูจะท้องกับพี่นะคะ น้ำพี่เยอะจังเลยค่ะหนูชอบจัง น้พี่ฉีดเข้ามาแรงมากเลย”

“งั้นต่อไปพี่จะขอแตกข้างในหีเมียพี่บ่อยๆจนกว่าจะท้องเลยนะ รับรองพี่จะทำให้ท้องสมใจแน่ๆ รักเมียของพี่คนนี้จังเลยครับ”

“สัญญากับหนูละนะ สามีจ๋า งั้นหนูขอให้พี่แช่ควยคาไว้แบบนี้นานๆเลยได้ไหมคะ หนูชอบที่สุดเลย”

“ได้สิจ้ะพี่จะแช่คาไว้แบบนี้ละ ขอนอนดูดนมใหญ่ๆของเมียไปด้วย”

พี่ชิดก็ยื่นหน้ามาจูบเมียคนสวยคนใหม่ที่ไม่คิดว่าจะได้เย็ดกับสาวรุ่นรูปร่างดีขนาดนี้มาก่อนในชีวิตแบบง่ายๆที่ใครๆก็ไม่คาดคิด ก่อนที่เราทั้งสองคนจะนอนกอดคากันไปท่านั้นยาวไปเลยค่ะ

ก็มารู้สึกอีกทีก็ตอนพี่ชิดปลุกว่า
“ได้ยินเสียงไหมเมียจ๋า พวกมันเย็ดกันอีกแล้ว”

“ใช่ค่ะเย็ดกันดังเหลือเกินนะ”

“กี่โมงละค่ะพี่ชิด”

“จะ 5 ทุ่มละจ้ะพี่ว่าเราไปกินข้าวกันดีกว่านะที่หนูซื้อมาฝากพี่น่ะ”

“อุ้ยใช่ๆลืมเลยจ้ะงั้นเราไปกินกัน”

เราสองคนก็มานั่งกินพร้อมกันโดยนกบังคับให้กินจานเดียวกันป้อนให้กันคนละคำ เพื่อให้เขารู้สึกดีกับนกว่านกรักเขาหลงเขาสุดๆไงคะ พอกินกันจนอิ่มก็ไปแปรงฟันกันสักหน่อย เสียงเย็ดข้างๆห้องก็เงียบไป สงสัยเขาคงจะแตกในหลับคาควยกันไปแล้วละ สนุกกันมากสินะพวกมึง พี่ชิดอาบน้ำแปรงฟันเสร็จก็รีบมาขึ้นเตียงมากอดดูดเลียนมข้างๆ

“ผัวจ้ะดูสิคะน้ำควยผัวเต็มร่องเมียเลย หนูต้องท้องแน่ๆเลยค่ะ”

“น้ำควยผัวเยอะไหมครับผัวไม่เคยแตกในมันขนาดนี้มาก่อนเลยจ้ะ ท้องแน่ๆจ้ะถ้าหนูไม่ยอมไปล้างน้ำควยที่คาไว้ออกนะ”

“ไม่เอาไม่ล้างหรอกค่ะแช่ไว้งี้ละท้องก็ท้องสิ งั้นเรามาทำลูกกันต่อดีกว่าอยากได้น้ำควยของผัวเขาหีอีกค่ะ”

“ได้จ้ะผัวคนนี้จะจัดให้เลยจ้ะ” ปากเราสองคนประกบจูบแลกลิ้นกระตุ้นความเงี่ยนกันอีกครั้ง ในร่องเสียวของนกที่เต็มไปด้วยน้ำเชื้อเขากลับระริกระรี้เรียกร้องอยากจะได้น้ำควยเข้ามาอีก ร่างกายมันสั่งการไปเองจริงๆนะคะมันกระตุ้นความเงี่ยนในร่างอย่างที่สุด ก่อนที่นกจะไปคว้าควยที่แข็งต่อหน้ามาอมดูดอีกครั้ง ต่อไปนี้ควยดุ้นนี้มันจะต้องเป็นดุ้นส่วนตัวประจำของเราแล้ว

พี่ชิดจับนอนตะแคงข้างยกขากว้างและยัดควยเข้าหีในท่านั้นก่อนจะค่อยๆซอยช้าๆ จนได้ที่ มืออีกข้างก็ขยำนมปากเราก็ประกบจูบกันไม่หยุด นกครางดังมากๆ กะจะให้ข้างห้องมันได้ยินไปด้วยผ่านไปนานเช่นกันพี่ชิดก็จับนกหันหลังเย็ดบ้างและก็เกือบจะออกในท่านี้แต่พี่ชิดชอบท่าตะแคงมากกว่าเลยขอกลับมาเย็ดท่าเดิม และซอยยิกๆนานมากๆ

“พี่จะออกแล้วจ้ะขอพี่แตกข้างในท่านี้เลยนะเมียจ๋า”

“อ้าๆๆปล่อยมาเลยค่ะทำให้หนูท้องทีนะคะผัวขา อยากได้น้ำควยผัวเยอะๆค่ะ ซี้ดดดด” ผัวใหม่คนนี้ก็รีบซอยไม่ยั้งก่อนจะกดมิดควย ร้องลั่นห้อง

“เมียจ๋าผัวออกแล้วจ้ะ ซี้ดดดดด” และฉีดน้ำกามอุ่นๆพุ่งเข้าหีของนกไม่หยุด ผสมกับน้ำแรกที่คาไว้จนเป็นน้ำเดียวกัน น้ำเขาเยอะดีจังเลยน้ำควยที่เราชอบแตกเข้ามาข้างในแล้วรู้สึกดีชะมัด นี่ละความสุขที่เราต้องการ

“น้ำควยผัวเยอะจังเลยค่ะ แช่ไว้นานๆนะสามีจ๋า เราจะมีลูกด้วยกันนะคะ” พี่ชิดก็กอดนกแน่นแช่ควยคาไว้จนเราทั้งสองหลับกันไปในท่านั้นเลยค่ะ นี่ถ้าเราไม่ฉีดยาคุมไว้ละก็ท้องแน่นอน ก่อนจะกุมมือว่าที่ผัวใหม่หลับคาพร้อมน้ำควยที่ฉีดไว้เต็มร่องอย่างสบายตัวหลับไปเลยค่ะ

เช้าวันเสาร์ต่อมาเกือบๆ 8 โมง ก็ว่าจะออกไปซื้ออะไรให้พี่เขากินซักหน่อยแต่กลัวว่าจะออกไปเจอพี่ขอนผัวเก่าเลยไม่อยากออกก็ปลุกพี่ชิดให้ตื่น เขาก็รีบตื่นรีบไปหาซื้ออะไรให้นกทาน เขาบอกว่าวันนี้เป็นวันหยุดด้วย ทำให้ดีใจมากๆที่ได้อยู่กับพี่เขาทั้งวัน พอกินกันเสร็จเราก็ไปอาบน้ำด้วยกัน เกือบ 10 โมง นกเดินไปที่ระเบียงก็เห็นว่าหอพักข้างๆมีคนอยู่ตรงระเบียงอยู่หลายคน กำลังตากผ้า ซักผ้าบ้าง

“ผัวจ๋า เราไปเย็ดกันตรงระเบียงแบบเมื่อวานดีไหม ชอบให้คนเห็นตอนเราเย็ดค่ะ”

“ไม่อายแล้วเหรอจ้ะ งั้นไปเลยเย็ดโชว์คนอื่นพี่ชอบจ้ะ” พี่ชิดก็จัดการเคลียร์พวกเสื้อผ้าที่ตากที่บังๆไว้เปิดให้กว้างให้คนอื่นได้เห็นกัน เอาเก้าอี้มาตัวนึง และก็เริ่มเย็ดกันตรงนั้นแบบไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น ถ้าสมัยนั้นมีมือถือก็คงจะได้ถ่ายคลิปกันมันละค่ะ 555 นกมาเสียวสุดๆก็ตอนที่หันหน้ามาทางระเบียงเอามือจับขอบกำแพงให้พวกเขาได้เห็นหน้าและหุ่นนกชัดๆ และยิ้มให้พี่ๆเขาด้วย เห็นมีบางคนถอดกางเกงชักว่าวตรงนั้นด้วยละ พี่ชิดก็ซอยเย็ดไม่หยุด ก่อนที่เขาจะแตกในในท่านั้นและปล่อยน้ำควยเข้าร่องไม่หยุด ก่อนที่จะถอนควยออกมานกก็รีบนั่งและดูดอมโชว์ต่อหน้าพวกเขาส่งท้าย นกก็ยังไม่จบค่ะอ้าขาโชว์หีที่เต็มไปด้วยน้ำควยผัวใหม่ให้พวกเขาได้ดูด้วย มันหยดไหลเยิ้มลงพื้นแหมะๆ ก่อนจะรีบกันเข้าห้องกัน

“หนูเสียวจังเลยค่ะเย็ดให้คนอื่นๆเห็นแบบนี้”

“พี่ก็เสียวจ้ะ รู้สึกดีมากๆเลยละ รักเมียพี่จังเลย อยากให้พี่ทำอะไรบอกได้เลยนะผัวทำตามหมดจ้ะ”

“จริงๆนะคะ ไว้เดี๋ยวหนูขอพี่เองว่าจะให้พี่ทำอะไรแล้วห้ามขัดใจเด็ดขาดนะคะ”

แล้วก็มาเย็ดกันอีกรอบช่วงบ่ายๆ คราวนี้กว่าจะออกก็นานมากๆ พี่ชิดก็กว่าจะออกนกแทบจะหมดแรงเลยละ แต่น้ำนี้นกให้เขานอนลงค่ะ เพราะต้องการจะกินน้ำควยเขานี่เอง

“น้ำนี้เมียขอนะคะอยากกินน้ำควยผัวค่ะ” ยัดใส่ปากเกือบหมดดุ้นและรีบชักรีบดูดเพราะอยากจะลิ้มรสน้ำควยผัวใหม่แบบหิวกระหายอย่างสุดๆ ไม่นานนัก น้ำควยพี่ชิดก็พุ่งกระฉูดเข้าปากนกเข้ามาไม่หยุดนกก็จัดการดูดเลียและกลืนกินอย่างเอร็ดอร่อยจนแทบไม่เหลือติดควยเขาเลยสักหยด

“น้ำควยผัวอร่อยจังเลยค่ะ เมียชอบมากๆเลยค่ะ” ความรู้สึกของพี่ชิดในตอนนี้นกดูออกนะคะว่า เขาชอบมากๆกับที่นกทำให้เขาแบบนี้ และคงจะติดใจหลงรักนกหมดใจไปแล้วตอนนี้ ก่อนที่เราจะนอนพักกอดกันไปOffline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
“พี่ชิดทำงานพรุ่งนี้กี่โมงคะ”

“พี่เข้าไป 8โมงครึ่งเลิก 5โมงเย็นจ้ะ”

“โหแบบนี้หนูก็เหงาแย่ดิ กว่าผัวจะกลับมาก็เกือบเย็น”

“น่าๆรอผัวหน่อยนะงั้นเลิกงานเมื่อ่ไหร่จะรีบกลับมาเย็ดเมียพี่ทันทีเลยครับ โอเคๆ”

“ก็ได้ค่ะ งั้นเดี๋ยวนกกลับไปเอาข้าวของที่จำเป็นมาไว้ที่นี่เลยนะคะ ก็หนูเป็นเมียของพี่ละนี่คะ”

“จริงๆนะย้ายมาอยู่ที่นี่กับพี่เลยนะ ให้พี่ไปช่วยขนไหม”

“ไม่ต้องหรอกจ้ะของแค่นิดหน่อย แต่ถ้าวันไหนพ่อแม่หนูมาหาหนูคงค้างกับพี่ที่นี่ไม่ได้นะคะ”

“โอเคจ้ะ” พี่ชิดก็ดึงนกมาไปกอดหอมไม่หยุด คงจะดีใจที่เมียสาวน่ารักหุ่นดีแบบนี้

“ผัวจ๋า เราไปเที่ยวข้างนอกดีกว่าค่ะ ไปดูหนังกัน นกเลี้ยงเองค่ะ”

“ไปสิจ้ะ พี่ไม่มีรถนั่งรถเมล์ละกันนะ”

“จะนั่งทำไมละนั่งรถนกไปนี่ละค่ะ”

“แล้วพี่ทำงานหยุดวันไหนบ้างคะ”

“ได้หยุดเสาร์วันเดียวจ้ะ บางทีก็เข้ากะดึกบ้าง พี่ทำอยู่โรงงานตรงหัวมุมนี่เอง”

“โหแบบนี้หนูก็คิดถึงพี่แย่เลย คงเงี่ยนแน่ๆ งั้นถ้าหนูจะขออะไรจากพี่ซักหน่อยพี่คงจะไม่โกรธนะคะ”

“อะไรเหรอจ้ะขอมาได้เลยจ้ะเมียจ๋า”

“อื้มๆ ไม่เอาดีกว่าเอาไว้ถึงเวลานกจะขอพี่นะคะ ตอนนี้ไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ”

ก็ปล่อยให้เขางงต่อไปว่านกจะอะไรจากเขานะ คุณผู้อ่านก็เช่นกัน คงคิดว่านกจะทำอะไรต่อไปหลังจากนี้

นกก็ใส่เสื้อบอลพี่ชิดตัวอื่นๆคงจะใส่ไม่ได้แน่ๆชายเสื้อมันสั้นเกินไป เวลาเดินก็ดึงชายเสื้อเอาละกัน
“ไปกันเถอะค่ะ”

“ห๊านกจะไปทั้งแบบนี้เลยเหรอจ้ะ น้ำควยพี่ยังคาไว้อยู่เลยนะ”

 “ใช่ค่ะก็นกไม่มีกางเกงนี่ กางเกงพี่มันของผู้ชายจะใส่ได้ไงอะ และหนูก็ชอบที่จะใส่เสื้อตัวเดียวแบบนี้ไปไหนมาไหนจนชินละ พี่ไม่ชอบเหรอคะ”

“ชอบสิครับ ได้อารมณ์ดีมากๆเลยละ คนต้องมองเมียพี่เยอะแยะแน่ๆ”

แล้วเราก็ไปที่สยามกันนกก็ขับรถไปเองนี่ละ ตอนเดินในห้างนกก็จับแขนจับมือเหมือนแฟนกันนี่ละเพื่อให้เขารู้สึกดีนกว่านกรักเขาจริงๆไม่สนใจว่าใครจะมองนกยังไงอีกมือก็คอยดึงชายเสื้อไว้ตลอด เพราะนมใหญ่ของนกเวลากระเพื่อมๆหน้าอกมันจะดึงชายเสื้อขึ้นแทบตลอด คนมองนกเยอะมากๆเลยนะคะแต่นกสนใจที่ไหนคราบน้ำขาวๆไหลลงตามขาไปด้วย เสียวหีสุดๆเลยค่ะ

เราก็ไปดูหนังด้วยกัน และหาอะไรกินกันแล้วก็ต่อไปด้วยไปเดินสวนจตุจักรอีก คนหยุดมองนกกันเพียบจนนกเองนั้นก็เริ่มอายซะละเพราะก่อนดูหนังจบนกก็จัดการเช็ดคราบน้ำควยที่ไหลตามขาไปจนหมดละ ก็แวะซื้อเสื้อผ้านกและของพี่ชิดอีกเพียบเลยค่ะนกออกเงินให้เขาเองหมดไม่ให้เขาจ่ายอะไรทั้งนั้น นกก็เลือกซื้อเสื้อแขนยาวแขนสั้นที่ชายเสื้อมันยาวๆ พอได้ของจนถูกใจเราก็กลับกัน พอถึงหอก็ให้พี่ชิดไปเปิดห้องก่อนนกจะตามเข้าไปกลัวว่าเดินไปจะเจอกับพี่ขอนไงคะ ไม่อยากเจอหน้าเขาตอนนี้นี่คะ นี่ก็เกือบๆ สองทุ่มละพี่ชิดก็ออกไปซื้อของกินมาทานด้วยกัน เราก็กินชามเดียวด้วยกันเหมือนเดิม ระหว่างกินข้าวห้องพี่ขอนก็ยังเย็ดเสียงดังโชว์เหมือนเดิมเหมือนกับตอนที่นกอยุ่กับเขา นี่มึงจะเย็ดแตกในเรื่อยๆอยากจะได้ลูกแฝดกันสินะ แต่พี่ขอนมันคงไม่รู้หรอกว่านกนั้นได้รู้เรื่องทั้งหมดแล้วและก็อยู่ห้องข้างๆติดกันด้วย กินข้าวกันเสร็จพวกเราก็ไปอาบน้ำด้วยกันโดยนกได้ขอร้องพี่ชิดให้โกนขนหมอยอย่างที่นกต้องการด้วย เขาก็ยอมทำเพื่อนกจริงๆนะคะเพราะนกชอบแบบไม่มีขนเวลาอมหรือเวลากินน้ำควยจะได้สะดวกขึ้นนกอ้างไปงี้ นกก็จับตัดเล็มให้สั้นๆและค่อยโกนจนเกลี้ยงเพราะกับพี่ขอนนกก็จับโกนบ่อยๆค่ะ นกก็เลยโกนขนตัวเองบ้างเพราะนกจะโกนขนหมอยทุกๆ 3 วันเสมอค่ะ

พอโกนขนเสร็จก็ดูน่ารักน่าชังขึ้นมาเชียว น่าอมสุดๆ พี่ขอนนอนลงที่เตียงนกก็จัดการอมควยไร้ขนน่ารักๆทันที

“ควยน่ารักจังเลยค่ะ จะกินน้ำควยดุ้นนี้ให้เกลี้ยงไม่ให้เหลือเลยละ” แล้วโม้กชักขึ้นชักลง

“เห็นเมียพี่ชอบพี่ก็ดีใจจ้ะ สัญญานะว่าต้องกินน้ำควยผัวให้หมด”

“จ้ะ” และก็อมควยอย่างเมามันจนพี่ชิดบอกว่า

“พอแล้วๆ ขอเลียให้เมียบ้าง” ก็มาจับนกหงายถ่างขาก้มหน้าเลียหีบ้าง เขาทั้งดูดเลีย ดูดนมจูบปากปลุกอารมณ์เงี่ยนให้นกจนแทบจะระเบิด

“ผัวจ๋าเย็ดเมียเหอะค่ะเมียเงี่ยนแล้วค่ะ”

“ได้สิจ้ะเมียจ๋า” ก็ยัดควยเข้าหีจับเย็ดสารพัดท่ากว่าเขาจะออกก็เกือบชั่วโมงกว่า ตอนแรกกะให้เขาปล่อยในแต่นกขอร้องไว้ก่อน

“ผัวจ๋าอย่าปล่อยในนะคะ ขอเมียกินน้ำควยก่อนได้ไหม”

“อ้าวแย่จังผัวอยากแตกในนะสิ”

“น่านะคะเมียอยากกินน้ำควยผัวจ้ะ ไว้แตกในอีกรอบนะคะผัวขา” พูดอ้อนวอนต่อเขา

“โอเคจ้ะเมียขอขนาดนี้แล้วผัวจะขัดใจทำไมละจ้ะ” พี่ชิดดึงควยออกและนอนลง นกก็รีบไปจับควยที่พร้อมจะระเบิดน้ำกามเต็มที ทั้งอมและมองหน้าพี่ชิดผัวคนใหม่ที่ครางหลับตาเสียวสุดๆ

“เมียจ๋าผัวออกแล้วๆๆจ้ะโอ้วววว” เห็นพี่ชิดมองหน้านกตาไม่กะพริบเพื่อรอดูเมียคนสวยจะกินน้ำควยของเขาต่อหน้า

จังหวะสุดท้ายที่นกชักนั้น น้ำควยพี่ชิดก็ปล่อยเข้ามาในปากสามกระฉอกซึ่งถือว่ายังน้อยมากสำหรับนก ซึ่งต่างจากพี่ขอนแฟนเก่าเยอะมากๆ แต่ไม่เป็นไรค่ะนกไม่ถือค่ะถ้าได้กินน้ำควยก็ดีใจแล้วในเวลานั้น ก็จัดการกินเข้าปากอย่างอร่อยจนเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่สักหยด

“น้ำควยผัวนกอร่อยจังเลยค่ะ แบบนี้ต้องจับกินทุกวันก่อนนอนนะคะ”

“ได้สิจ้ะเมียจ๋า อย่าลืมให้ผัวแตกในด้วยนะจ้ะ ชอบจริงๆตอนเมียกินน้ำควยผัวเนี่ย”

“งั้นทุกๆวันน้ำแรกหนูขอกิน น้ำที่สองพี่ก็แตกในได้เลยนะคะ ทำจนกว่าจะท้องนะคะ”

“ผัวสัญญาว่าจะทำทุกวันไม่ขาดตกบกพร่องเลยครับ” ให้เขาพักสักหน่อย ก่อนจะมาเริ่มยกที่สองในคืนนั้น พี่ชิดก็ได้แตกในนกสมใจอย่างที่เขาหวังไว้ จนแช่ควยคาไว้กอดนกแทบไม่อยากจะปล่อยเลยค่ะ ดูท่าทางเขาจะหลงนกสุดๆแล้ว แตกในจนติดใจแบบนี้ นกก็เช่นกันค่ะได้ผัวใหม่น้ำควยใหม่ทั้งที่รู้จักกันไม่ถึงข้ามคืนและทำความเข้าใจกันไม่นาน และมีความสุขมากๆทีได้น้ำควยอุ่นๆฉีดคาไว้แบบนี้ จนกอดหลังพี่ชิดที่ฟุบคาอกนมใหญ่ๆของนกหลับไปพร้อมกันเลยค่ะ

และหลังจากนั้นนกก็ได้ขนข้าวของบางอย่างที่จำเป็นเสื้อผ้านักศึกษา เสื้อบางส่วน ส่วนของบางอย่างที่จำเป็นนั้นยังคงอยู่ที่ห้องเขา ไว้มีโอกาสนกจะรีบเข้าไปเอาคืนแน่ๆค่ะ ก็มีวันนึงนกได้โทรหาพี่ขอน เขาก็รับสาย

“สวัสดีค่ะ พี่ขอนหรอจ้ะ”

“อ้าวนกเหรอ หายไปไหน ไม่ติดต่อหาพี่เกือบเดือนเลย ไม่โทรหาพี่เลยรู้ไหมว่าพี่คิดถึงอยากเจอมากๆคิดถึงเมียพี่มากๆ เมื่อไหร่จะมาหาครับ”

“จริงเหรอคะพี่บอกว่าคิดถึงน่ะ หนูแค่เครียดๆค่ะช่วงนี้เรียนหนักค่ะแล้วหนูก็อยู่กับน้องสาวด้วยไปหาก็ลำบากน่ะ คิดถึงพี่เช่นกันละ ไว้ว่างๆจะรีบไปหาทันทีนะคะ แล้วพี่ละนอกใจอะไรนกหรือเปล่าคะช่วงที่นกไม่ไปหาน่ะ

“โอ้ยไม่มีหรอกจ้ะ พี่น่ะโครตคิดถึงมากๆ ต้องชักว่าวระบายตลอดเลยเนี่ย น้ำควยพี่อยากจะแตกในให้นกท้องกับพี่จะแย่แล้ว รีบๆมารับน้ำควยพี่นะครับเมียพี่”

“จริงเหรอคะ ยาคุมนกก็หมดพอดีด้วย งั้นช่วงวันตกไข่นกจะรีบไปหาพี่เลยนะคะนกจะได้ท้องมีลูกให้พี่สมใจไปเลยไงคะ ถ้าท้องนกก็ดร็อปเรียนได้ค่ะพี่ แล้วจะบอกพ่อแม่หนูเองพี่ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นค่ะแค่รับลูกในท้องหนูก็พอละ”

“อะๆ โอเคจ้ะ จะมาวันไหนบอกพี่ด้วยนะ จะได้จัดห้องให้สวยๆรอหนูมาหานะ” น้ำเสียงกะอึกกะอักสุดๆ

“ได้ค่ะพี่ รักพี่นะ ดูแลตัวเองด้วยค่ะ”

“รักหนูเช่นกันครับ” ก็วางสาย ดูท่าทางเขาจะตกใจไม่ใช่น้อยที่นกพูดซะขนาดนี้จะดูซิว่า ในกรณีที่ทำผู้หญิงท้องสองคนในเวลาไล่เลี่ยกันจะแก้ไขยังไง คอยดูกันต่อไปค่ะ

และช่วงนี้พี่ชิดก็มาเปลี่ยนเวรเป็นเข้ากะดึกซะด้วยสิ เข้าตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงตีสองแน่ะ ทำให้นกอยู่ห้องเขาคนเดียวแทบจะเงี่ยนใจแทบขาด ต้องรอพี่เขากลับมาถึงจะได้น้ำควยอุ่นๆเต็มร่อง ตอนช่วงเช้าก่อนนกไปเรียนพี่ชิดก็จัดให้อย่างเต็มที่ น้ำแรกขอนกกิน และน้ำที่สองก็แตกในเต็มร่องเสียวก่อนจะใส่กางเกงในเพื่อให้น้ำควยเขาคาไว้ก่อนจะใส่ชุดนักศึกษาไปเรียนทั้งที่ใส่แบบนั้น จนนกทนไม่ไหวเพราะความต้องการของนกนั้นมันมีมากขึ้นเรื่อยๆทุกวันโดยไม่รู้ตัวเองจริงๆค่ะ

ยังคงจะจำเรื่องที่ตอน สมัย ม.ปลายกันได้ใช่ไหมคะตอนที่นกอกหักจากพี่แมนและนกประชดและไปผับจนเจอพี่ศร กับพี่บอล ที่พานกไปรุมเย็ดตอนนั้น มันวิ่งแล่นเข้าหัวทันทีเลยค่ะ ความรู้สึกใจนกอยากจะได้น้ำควยมากกว่านี้อยากโดนรุมเย็ดจังแต่เราจะทำยังไงดีละ จะออกไปข้างนอกเรียกผู้ชายมาเอาเขาก็จะหาเราว่าบ้าอีก จนมาวันเสาร์ซึ่งเป็นวันหยุดพี่ชิดผัวใหม่หลังจากที่เราใช้ชีวิตแบบผัวเมียกันเกือบสองเดือนโดยที่พี่ขอนก็ยังไม่ได้รู้ว่านกนั้นอยู่ข้างๆห้องเขานี่เอง ซึ่งยาคุมที่ฉีดไว้มันก็หมดไปนานละแต่นกยังไม่ว่างไปฉีดค่ะ เลยกินยาคุมแทน จนได้ขอร้องพี่ชิดระหว่างที่เขาแช่ควยคาไว้ในร่องพร้อมน้ำกามอุ่นๆ......แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป มาติดตามและเสียวกันในตอนต่อไปนะคะOffline thep59

 • แฟนพันธ์แท้
 • *
  • Posts: 1217
  • เสียว: 11
  • View Profile
ขอบคุณครับ