ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

เป็นเพราะหนูประชดแฟน...หนูเลยเสียตัวให้รุ่นพี่
ALLCASINO
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

 (2; (2; (2;
ดิฉันชื่อ ปุ้ม เรียนอยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เรื่องนี้เป้นเรื่องที่ดิฉันไม่มีวันลืม เรื่องเกิดขึ้นเพียงเพราะปุ้มประชดแฟน เพราะวันหนึ่ง ฝนตกมาก และปุ้มอยุ่ที่มหาลัย รอแฟนมารับกลับหอพัก แต่แฟนปุ้มดันติดเพื่อน ติดเกมส์ เราก็เลยทะเลาะกันครั้งใหญ่ แล้วพอดีตอนนั้น มีรุ่นพี่คนหนึ่งที่รุ้จักกันอยู่แล้วขับรถมาพอดี และอาสาจะไปส่งปุ้ม เพราะพี่เค้าก้รุ้ว่าปุ้มพักอยุ่ที่หอ แถวๆเดียวกับหอพักของพี่คนนั้น พี่คนนั้นชื่อ ดำ (ตัวเค้าดำแบบไทยๆไม่ดำมาก แต่เพื่อนๆชอบเรียกเค้าว่าดำ) และตอนปุ้มนั่งอยู่บนรถ ซึ่งปุ้มใส่ชุดนักศึกษากระโปรงทรง A ถึงแม้จะไม่สั้นมาก แต่ปุ้มเป็นคนผิวขาวเนียน เวลานั่งกระโปรงก็จะถลกขึ้นมา ปุ้มแอบสังเกตุเห้นพี่ดำแอบชำเลืองมองขาอ่อนและน่าอกของปุ้มประจำ ปุ้มเลยคิดวิธีประชดแฟน ขึ้นมา เลยออกปากไปว่า
"พี่ดำ ปุ้มทะเลาะกับไอ้ตูมตาม(แฟนปุ้ม) ปุ้มยังไม่อยากกลับหอ มันไม่ค่อยสนใจปุ้ม เอาแต่เล่นเกมส์ กับอยู่กัยบเพื่อนๆ พี่ดำพาปุ้มไปไหนก่อนก็ได้ มืดๆ ค่อยกลับ ปุ้มจะดัดนิสัยมัน"
ปุ้มสังเกตุเห็นพี่ดำแกทำหน้างงๆ และยิม้ที่มุมปากเล็กน้อย แต่ปุ้มก็ไม่ได้เอะใจอะไร เค้าเลยพาอุ้มมาที่หอของเค้า ซึ้งหรูกว่าหอของปุ้มมาก
"นี่ห้องพี่เอง เข้าไปนั่งเล่นก่อนก็ได้ TV คอมพพิวเตอร์เล่นได้เลยนะ ฆ่าเวลาไปก่อน ใจเย็นๆ แล้วนี่ปุ้มมาห้องผู้ชาย แฟนปุ้มรุ้เอา จะไม่ทะเลาะกันหนักกว่าเดิมหรอเนี่ย?"
พี่ดำ พูดขึ้นมา ปุ้มดันตอบกลับไปเลยว่า"ก็ดีสิ มันจะได้รู้ว่าปุ้มอยู่ห้องผู้ชาย สะใจดี"

และพี่ดำก็อออกไปข้างนอก ประมาณ 20 นาที ก็กลับเข้ามาพร้อมเพื่อนเค้าอีก 1 คน ชื่อว่าพี่หนึ่ง ปุ้มสังเกตุเห็นว่าในมือพี่หนึ่งถถือกล้องถ่าย VDO เข้ามา ปุ้มเลยถามว่า
"เอากล้องมาทำไรอ่ะพี่ จะถ่าย MV หรอ 5555+"
แต่คำตอบที่ปุ้มได้กลับกลายเป็นสิ่งที่จะทำให้ปุ้มไม่มีวันลืม
"ป่าว...ไอ้หนึ่งมันจะเอามาถ่ายพี่กับปุ้ม เวลาเย็ด กัน หน่ะ" พี่ดำตอบ
ปุ้มถึงกับหน้าซีด และทันใดนั้น พี่ดำแกก็โถมเข้ามาที่ตัวปุ้ม แล้วพลักปุ้มขึ้นไปบนเตียงแล้วใช้มือขึงปุ้มกับเตียง แล้วพูดขึ้นมาๆว่า "ประชดแฟนไม่ใช่หรอ พี่จะจัดให้ เอาให้ปุ้มสะใจที่สุด 55555 พี่อยากเย็ดปุ้มมานานมากแล้ว" ทันใดนั้น พี่ดำก็ถอดเสื้อ และกระโปรงของปุ้มออก ตอนนี้มีเเพียงชุดชั้นใน และ กางเกงในที่ปกปิดห่อหุ้มร่างกายปุ้มอยุ่ ตอนนี้ปุ้มดิ้นสุดชีวิต ปุ้มเพียงแค่อยากประชดแฟน และปุ้มรู้สึกจุกที่ท้องจากการชกมาที่ท้องของพี่ดำ ปุ้มจุกจนพูดไม่ออก แล้วพี่ดำก็พลิกตัวปุ้มให้นอนคว่ำลงไปที่เตียง
ตอนนี้ป้มน้ำตาไหลไม่หยุด รุ้สึกเจ็บใจตัวเอง ที่พลาดท่ายอมมาถึงห้องให้พวกเดนสังคมรุมเย็ด ความรู้สึกขยะแขยงมาพร้อมกับการลากลิ้นของพี่ดำ จากแก้ม ไปคอ ไล่จากหลังลงไปถึงหีของปุ้ม ตอนนี้ปุ้มเริ่มเสียวแล้ว ทีั้งเสียว ทั้งจุก ทั้งเจ็บใจ และอยู่ดีๆพี่ดำมันก็เอาควยขนาด7 นิ้วของมัน ยัดเข้ามาในรูหีของปุ้มในขณะที่ปุ้มนอนคว่ำอยู่ ความรู้สึกมันเจ้บอยากบอกไม่ถูก ภาพใบหน้าแฟนของปุ้มโผล่ขึ้นมา เป็นเพียงเพราะปุ้มประชดแฟนแท้ๆ ถึงต้องมาดโดนแบบนี้ พี่ดำมันค่อยๆซอย จากช้า ไปเร็วมันทั้งดัน ทั้งกระแทก สุดแรง จนบางครั้งปุ้มก็เพลอครางเสียงหลงออกไปก้มี

"เป้นไงอีปุ้ม ควยพี่เป็นไง ตูดมึงกลมดีเหลือเกินหว่ะ ไอ้หนึ่งมึงเก็บภาพไว้นะ เดี่ยวมึงต่อกุเลย"
ปุ้มรู้แน่ๆอยุ่แล้วว่าวันนี้ปุ้มต้องโดน2ควยมาทะลุทลวงรุ้หี ของปุ้ม ตอนนี้พี่ดำให้ปุ้มอยู่ในท่าหมา พี่ดำมันทั้งขยำก้น กระแทกแรงๆ น้ำเสียงมันฟังดูสะใจที่ได้กระแทกสะโพกของปุ้ม ตอนนี้น้ำตาของปุ้มไหลพราก ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว แล้วมันก้ให้ปุ้มขึ้นไปทับบนตัวมัน เหมือนปุ้มขึ้นให้มัน มันจับปุ้มโยก แรงขึ้น แรงขึ้น จนมันแตกเข้ามาในรูุหี ของปุ้ม ปุ้มพยายามจะดึงตัวออกแต่แรงสุ้ไม่ไหวตอนนี้น้ำกามของพี่ดำ พุ่งทะลวงเข้ามาในรูหีของปุ้ม ตอนพี่ดำชักออก น้ำกามของพี่ดำ ทะลักออกมาจากรุหีีของปุ้ม ตอนนั้ ปุ้มร้องไห้ และบอกว่า ทำไมถึงทำกับปุ้มแบบนี้ พี่ดำไม่พูดอะไรเพียงแต่บอกว่า"อีปุ้ม หีมึงทั้งฟิต ทั้งแดง ตูดกลม ถึงนมเล็กไปนิด แต่มึงมัน เอ็กซ์ สุดๆเลยหว่ะ มาไอ้หนึ่งตามึง" เดี่ยวปุ้มมาเล่าต่อนะค่ะ แฟนกลับมาพอดี ต่อไปเป็นเรื่งอของที่ปุ้มเจอควยของพี่หนึ่งนะค่ะ