เชอร์ล็อกโฮม ตอน คดีชุดชั้นในหาย### ตอนที่ 4 ###
ALLCASINO


0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *******
  • 8156
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว


หลังจากส่งบัวแล้วโทนขับรถกลับสำนักงานพบโคโคนั่งยิ้มหวานอยู่ที่โต๊ะประชาสัมพันธ์โทนเดินไปนั่งที่โซฟาโคโครีบลุกเปิดตู้เย็นนำน้ำเย็นมาให้โทนรับมาดื่มด้วยความกระหายจนหมดแก้วโคโคนั่งลงข้าง โทนพร้อมกับทวนค่าจ้างที่อยู่เฝ้าสำนักงานคนเดียว โทนถึงกับหัวเราะพลางถามว่าอยากได้อะไรโคโคตะปบมือลงที่เป้ากางเกงของโทนพร้อมบอกว่านี่แหละที่อยากได้
โทนดึงโคโคเข้ามาประทับจูบแลกลิ้นกับโคโคฝ่ามือปลดกระดุมเสื้อออก เหมือนเคยโคโคไม่ใส่ยกทรงฝ่ามือเลยกอบกุมเต้านมอวบใหญ่ของโคโคบีบเคล้นเคล้าคลึงจนหัวนมชูชันสู้มือคีบจับแล้วบีบบี้จนโคโคต้องร้องครวญครางด้วยความเจ็บปนเสียว
"อูยยยยยยยยยย....โทน...บะบีบ.....ระแรงๆ....อูยยยยยยยย"
"อื้อออออออ...ดะดูด...นม....ด้วย....อูยยยยยยย"
โทนตามใจโคโคอ้าปากงับหัวนมชูชันเข้าปากดูดดิ่มมือบีบเคล้าเต้านมอวบใหญ่สร้างความพอใจให้โคโคมากแอ่นอกอัดเต้านมให้โทนดูดดื่มบีบเคล้น
"ฮุยยยยยยยยย.....ทะโทน....ดีจัง.....อูววววววววว"
"อืออออออ....บะบีบ...แรงอีก......อูยยยยยย"
โทนบีบเคล้นหนักๆตามคำขอของโคโคดูดดื่มเต้านมอวบใหญ่ด้วยความมัน มือโคโคเริ่มคว้านหาท่อนเอ็นหัวบานมาถึงเป้ากางเกงรีบรูดซิบออกสอดมือเข้าไปในกางเกงในพอจับได้บีบขยำอย่างมันมือ
"อือออออออ....โค..โคโค...บะเบาๆ....อูยยยยยยย"
โคโคได้ยินเสียงโทนถึงกับหัวเราะคิกด้วยความถูกใจค่อยๆลงความแรงลงเปลี่ยนมาลูบไล้ไปตามความยาวของท่อนลำถึงโคนบีบคลึงลูกกระโปกถึงปลายหัวบานไล้ไปทั่วหัวบานใหญ่สัมผัสรูที่หัวใช้ปลายนิ้วสะกิดสะเกาสร้างความเสียวซ่านให้โทนยิ่งนัก
"อูยยยยยยยย.....โคโค....อื้ออออออออ"
โทนต้องยกก้นให้โคโคบีบคลึงท่อนลำใหญ่มือดึงกางเกงออกจนท่อนล่างเปล่าเปลีอยท่อนเอ็นใหญ่ถูกเกาะกุมอยู่ในมือโคโค โคโคเห็นโทนพอใจบีบคลึงลูบไล้ให้หนักมือขึ้นอีกหน่อยส่วนตัวเองถูกบีบเคล้นเต้านมอวบใหญ่ทั้งโทนและโคโคช่วยกันบีบเคล้นคลึงเคล้าจนความเงี่ยนระอุเร้าร้อนโทนทนไม่ไหวดันร่างโคโคให้นอนลงบนโซฟาแต่ยังไม่ถูกใจพลิกร่างโคโคคว่ำลงดึงสะโพกผายใหญ่ขึ้นมาตลบกระโปรงขึ้นไปโคกนูนอวบอิ่มเป็นพูใหญ่แบะออกเห็นปากทางฉ่ำเยิ้มไหลเป็นมันลงมาโทนเห็นแล้วอดใจไม่ไหวจ่อท่อนเอ็นหัวบานเข้าทีปากทางดันพรวดเดียวมิดดาม
"อากกกกกกกกก....ทะโทน.....อูยยยยยยยยย"
"อูยยยยยย...กะแกล้ง.....เขานี่....อูยยยยยยยย"
โคโคครวญครางออกมาเลยขมิบโพรงสวาทตอบโต้
"อูยยยยยยยยย....คะโคโค.....อูยยยยยยย"
"ยะอย่า...ขะมิบ....อูยยยยยย"
เจอโคโคตอบต้องกลับมาโทนครางอูไปเหมือนกันโทนอารมณ์เก่าที่ค้างอยู่กับบัวยังพลุกพล่านอยู่กลัวว่าถ้าเจอโคโคขมิบบ่อยๆน้ำจะออกเสียก่อนเสียหน้าหมด เอื้อมมือลงไปคว้าเต้านมบีบเคล้นช่วงล่างเดินเครื่องยนต์ชักเข้าชักออกด้วยความเข็มแข็งเพราะรู้ดืว่าถ้าอ่อนให้โคโคมีหวังเสียเชิงหมดดีไม่ดีจะโดนยันกระเด็นออกมาเสียอีกเพระฉะนั้นช่วงนี้ต้อง M150 แทงกันเกิน100
โคโคถูกโทนอัดกระแทกท่อนลำเข้าออกไม่ยั้งรีบส่ายสะโพกรับด้วยความเสียวซ่านสะใจในรสชาติดุดันที่โทนมอบให้
"อูยยยยยยยย....ระแรง....อีก......อูยยยยยยย"
"ทะโทน......อูยยยยยย....มะไม่.....ต้อง...ยั้ง.....อูยยยยยยยย"
โทนกระเด้งกระเด้าอัดท่อนเอ็นหัวบานใหญ่ใส่โคโคเต็มสูบจนโคโคสั่นสะท้านไปทั้งร่างมือบีบบี้เต้านมท่อนเอ็นมุดทะลวงโพรงสวาทจนโคโคครวญครางด้วยความเสียวซ่านสะใจ
"อูวววววววว....ดะดีจริง.....โทนจ๋า.......อูววววววววว"
"อูยยยยยยยยย.....อูยยยยยยยยย.....อืออออออออออ"
บดเบียดอัดใส่กันด้วยความเมามันในรสชาติสวาทเสียงครวญครางของทั้งคู่ดังระงมไปทั้งห้องจนไม่รู้ว่าใครเข้าจนได้ยินเสียงใสเย็นแฝงแววแดกดันของนัทดังขึ้น
"สนุกมากไหมค่ะ แล้วงานนะเสร็จรึยัง"
โทน พอได้ยินเสียงของนัทเสียววาบไปทั้งตัวท่อนลำในโพรงสวาทของโคโคกำลังผงกหัวงึกงักเตรียมจะพ่นน้ำออกไปอยู่แล้วหัวบานทีพองตัวอยู่ในโพรงสวาทหัวเริ่มตกหางเริ่มเหี่ยว หันหน้ามายิ้มแหยๆให้นัทตอบเสียงอ่อยๆไปว่า
"คือว่าโคโคขอค่าจ้างเฝ้าสำนักงานนะ"
"อ๋อ...ไม่แพงเลยนี่"
โคโคได้ยินเข้าหันค้อนให้พลางบ่น
"จะรีบกลับมาทำไมก็มายรุ คนกำลังมันๆเชียวเสียมรรยาทคนกำลัง...กันมันๆมาเป็นก้างขวางคอ"
"ก็ให้มันเสร็จงานออกซิ นี่อะไรงานยังไม่เสร็จเลย"นัทบ่นออกมามั้ง
โคโคหมดอารมณ์เลยดึงตัวออกมาทำให้ท่อนเอ็นหัวบานซึ่งดูท่าว่าจะบานต่อไปไม่ไหวหลุดออกมาโชว์ท่อนลำใหญ่ซึ่งหดไปบ้านแล้วแต่ยังใหญ่อยู่ดี นัทเห็นเข้าก็ยิ้มหวานให้โทนแล้วถามว่า
"ยังไม่ออกใช่ไหมโทน" โทนพยักหน้ารับ
"งันนัทช่วยเอง"
โคโคได้ยินหันมาทำตาโตอุทานออกมา
"เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ ทำยังงันได้ไง"
นัทหันมายิ้มตอบหน้าตาเฉย "ก็ค่าจ้างทำงานของฉันไง"
โทนได้ยินเข้า คิดในใจว่าตายแน่กู คิดเสร็จโคโคโถมตัวเข้ามากอดมือเอื้อมมาจะจับท่อนเอ็นไว้ก่อนแต่มือคว้าเอาเส้นผมของนัทซึ่งท่อนเอ็นหัวบานถูกนัทงับเข้าปากไปเรียบร้อยแล้วโคโครู้ตัวว่าช้าไปแล้วจึงทรุดตัวลงมาแย่งท่อนเอ็นหัวบานกับนัท นัทเอื้อมมือคว้าลูกกระโปกโทนไว้ทั้งสองข้างยกแขนกันโคโคไว้ด้วย โคโครู้ว่าเป็นรองจึงเปลี่ยนวิธีใหม่หันมาโจมตีนัทแทนตลบกระโปรงนัทขึ้นไปดึงชั้นในตัวกระจิ๋วลงมานอนหงายมุดหน้าเข้าไปหาโคกนูนแลบลิ้นเลียไปทั่วโคกนูนตอนนี้คนที่แย่ที่สุดกลับเป็นโทนถูกนัทดูดเลียจนครางอื้ออื้อเพราะจะเสร็จกับโคโคอยู่แล้วนัทกลับมาขัดจังหวะ ตอนนี้โดนนัทดูดเอาดูดเอาจนหัวบานผงกหัวงึกๆอยู่ในปากนัทยื่นบิดตัวด้วยความเสียวซ่านมือจับหัวนัทขยับไปมาส่วนนัทโคกนูนฉ่ำแฉะไปหมดโคโคปาดลิ้นเลียไล้ไปทั่วสะดุดกับติ่งเนื้อชูชันอ้าปากเม้มดูดบ้างที่ขบเบาๆเล่นเอานัทก้นผายส่ายดิกๆจะขยับหนีก็ไม่ได้โคโคจับสะโพกไว้แน่น
โคโคกระหน่ำลิ้นใส่นัทเป็นการล้างแค้นที่มาขัดจังหวะความสุขจนนัทส่งเสียงฮือฮืออยู่ในลำคอเพราะปากดูดอมท่อนเอ็นหัวบานไว้คับปาก โทนสียวซ่านทั่วท่อนลำท่อนเอ็นกระตุกยึกๆเป็นจังหวะบอกให้รู้ว่าจะออกอยู่เดี๋ยวนี้แล้ว
"อืออออออออ....นะนัท.....จะออกแล้ว.....อูยยยยยยยยย"
"อะออกแล้ว......อูยยยยยยยยยยยยยย"
ไม่ทันขาดเสียงน้ำอุ่นร้อนก็พุ่งกระฉูดเข้าปากนัท นัทรีบขยอกดูดดื่มจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือสักหยดจัดการโทนเสร็จแล้วนัทรีบพลิกตัวกลับมาโจมตีใส่โคโคที่โคกนูนชุ่มฉ่ำแลบลิ้นฉกใส่โคกนูนโคโคถึงครางออกมา
อูววววววว....นะนัท......อูยยยยยยยย"
ตอนนี้ต่างคนต่างโจมตีโคกนูนของกันและกันสร้างความเสียวซ่านให้ทั้งสองเป็นอย่างยิ่งบดบี้ดูดเลียกันจนน้ำแตกกระจายไปกันทั้งคู่
หลังจากเสร็จศึกสวาทกันพอหอมปากหอมคอทั้งสามนำเรื่องที่โทนกับนัทไปสืบได้มา มาปรึกษาเตรียมการที่จะค้นหาชุดชั้นในกันต่อไปซึ่งทั้งหมดมั่นใจว่ารู้ตัวคนที่เอาไปแล้วช่วงนี้เพียงรอเวลาที่เหมาะสมก่อนที่จะดำเนินงานต่อไป