วัล เธอคือจินตนาการ...20 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *******
  • 8145
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
วัล เธอคือจินตนาการ...2
« on: November 24, 2009, 03:25:20 PM »


บ่ายสองวัลและตรีมาถึงสปาคลับ เมื่อเปิดประตูเข้าไป สัมผัสแรกของทั้งสองคือความเย็นจากแอร์คอนดิชั่น และกลิ่นหอมเบาๆของสมุนไพร เสียงสายน้ำไหลเบาๆเคล้ากับความร่มรื่นของพรรณไม้ที่เจ้าของสถานที่บรรจงจัดวางให้ดู
ธรรมชาติมากที่สุด บรรยากาศและกลิ่นหอมของสมุนไพรทำให้ผู้มาเยือนทั้งสองเคลิบเคล้มทีเดียว เมื่อเดินเข้าไปใกล้ฝ่ายต้อนรับ เสียงเพลงที่บรรเลงจากเครื่องสายแบบไทยดังเข้ามากระทบกับประสาทสัมผัส ยากยิ่งกว่าสิ่งใดที่ใครก็ตามมาที่นี่แล้วจะไม่หลงไหลในบรรยากาศ........สวัสดีคะ....คุณวัลลภา.....คุณตรีนุช.....เสียงใสๆของพนักงานต้อนรับสาว ในชุดไทยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ คุณวัล.....คุณตรี...จะนั่งพักสักครู่หรือจะไปใช้บริการเลยคะ........วัลขอใช้บริการเลยนะคะ...ตรีด้วยนะ.....ตรีทำท่ายักไหล่รับคำ.....
เธอทั้งสองเดินตามบริกรสาวไปยังห้องเปลี่ยนชุด......คุณวัลคะ กุญแจล๊อคเกอร์คะ .... เสร็จแล้วเชิญที่ห้อง กนกพร เลยนะคะ ห้องกนกพร เป็นห้องอาบน้ำแร่ใหญ่ ใช้อ่าง จากุซชี่ทรงกลม มีหลากพรรณไม้อยู่ในห้อง เวลาเข้ามาดูได้อารมณ์ธรรมชาติมากทีเดียว เธอทั้งสองเปลือยแช่น้ำแร่อย่างมีความสุข โดยมีบริกรสาวหนึ่งท่านคอยบริการ วัลมีความสุขมากในวันนี้ เธอเหมือนได้ปลดปล่อย กับชัวิตที่จำเจอยู่กับบ้านหลังใหญ่และมีคนคอยดูแลเธอเหมือนเธอเป็นสัตว์เลี้ยงอย่าง
ไงอย่างงั้น ส่วนตรีเธอสบายตัว เธอไม่ซีเรียสกับชีวิตมากนัก งานของเธอลงตัวไม่มีปัญหาใดๆให้เธอปวดหัว ดังนั้นเธอจึงดูสบายๆ
.......ตรี...วัลสบายตัวดีนะ...โอววฉันมีความสุขมากเลย
.......วัล....อืม..จริงจะตรี....ฉันสบายตัวมากๆเลย
เธอนอนแช่น้ำแร่หลับตาพริ้ม สักครู่บริกรสาวก็ใส่น้ำอบหอมลงไปในอ่างน้ำ กลิ่นหอมรัญจวนยิ่งนัก......คูณคะ.....เดี๋ยวต้องไปที่ห้องสมุนไพรนะคะ.....เชิญคะ....วัลและตรี คุมตัวด้วยผ้าเช็ดตัวสีขาวหอมสมุนไพร....เธอทั้งสองเดินตรงไปยังห้องกนกวรรณ ซึ่งเป็นห้องสมุนไพร ภายในห้อง มีเตียงพิเศษสำหรับนอนนวดสมุนไพร เตียงวางคู่ขนานกัน โดยมีฉากไม้โปร่งขัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมกั้นไว้เท่านั้น วัลนอนคว่ำหน้าเช่นเดียวกับตรี สักครู้ก็มีบริกรสาวหน้าสวย เดินเข้ามาสองท่านในชุดกึ่งเกาะอก แต่ก็ดูเหมือนกระโจมอกผู้หญิง ผ้าที่สวมใส่ดูเป็นลายไทยแบบลายรดน้ำ มองดูแล้วรับกับบรรยกาศที่นี่มากทีเดียว บริกรสาวเธอจัดเจงให้วัลนอนคว่ำโดยเธอปลดผ้ามาคุมตัวด้านหลังตรงบริเวรก้นงอนสวยของว
ัล
สมุนไพรหอมธรรมชาติถูกนำมาชโลมตัววัลอย่างแผ่วเบา พร้อมทั้งนวดร่างกายไปทั่วตั้งแต่หัวจรดปลายขา วัลเธอสบายตัวมาก เธอได้แต่นอนนิ่งให้บริกรสาวทำหน้าที่ของเธอไป จนเสร็จขั้นตอนของการนวดสมุนไพร......แต่วัลและตรีเป็นลุกค้าที่ใช่โค๊ด นวดน้ำมันหอม ซึ่งเป็นการนวดพิเศษ ตอนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากสมาชิกเดิม แล้วเธอทั้งสองต้องแยกห้องไปตามหมอนวดน้ำมันนั้นๆ......วัช เป็นชื่อของหมอนวดน้ำมันของวัล วุฒิ เป็นชื่อของหมอนวดน้ำมันของตรี วัลเธอมาที่ห้องนี้อีกครั้ง เธอชอบบริการตรงนี้มาก เพราะมันเป็นการนวดคลายกำหนัด ซึ่งเธอปราถนา
.....วัช...สวัสดีครับคุณวัล....วันนี้คุณวัลดูสดชื่นมากนะครับ.
......วัล...หรือคะ...คงเป็นเพราะวัลได้มาที่นี่อีกครั้งนะคะมันจึงดูสดชื่น
......วัช...วันนี้ผมอยากนวดคุณวัลให้คลายตัวมากๆเลยครับ...คือผมคิดถึงคุณวัลมากครับ
.......วัล....นี่วัชคุณไม่ใช่นวดเก่งอย่างเดียวเลยนะ....ปากหวานอีกต่างหาก..วัลหัวเราะอย่างอารมณ์ดี
วัชค่อยๆนวดตัววัลเบาๆเหมือนเป็นการปลุกกล้ามเนื้อ.....สักครู่วัชก็เอาน้ำมันหอมมาชโลมตัววัล วัชเริ่มจากช่วงขาของวัลก่อน วัชชโลมน้ำมันหอมทั่วขา วัชบีบปลายท้าวเบาๆไล่ไปจนถึงโคนขาสวยของวัล วัชบีบคลึงปลีน่องจากซ้ายไปขวาจนวัลรู้สึกสบายตัวมาก วัชเอาผ้าคุมออกจากกายวัล เท่ากับว่าตอนนี้วัลนอนคว่ำเปลือยโชว์ก้นสวยต่อสายตาของวัช วัลยังคงนอนหลับตา วัชชโลมน้ำมันหอมทั่วแผ่นหลังมาถึงก้นของวัล วัชบีบนวดทั่วแผ่นหลัง แล้วเลื่อนมือมาบีบนวดที่ก้นของวัล วัชเคล้าคลึงก้นสวยไปมา นิ้วของวัชสอดแทรกเข้าไปที่ร่องก้น เขาถูปลายนิ้วสัมผัสกับเนินเนื้อและรูก้นของวัล ซึ่งทำให้วัลครางออกเสียงเบาๆ เธอพอใจมาก วัชนวดเฟ้นไปทั่ว และนิ้วมือของวัชทำหน้าที่ของมันอย่างชำนาญ จนทำให้วัลต้องแยกขาเธออกโดยธรรมชาติ และวัชเองก็รู้ถึงปฏิกริยาอันนี้ เขาจึงสอดนิ้วเข้าไปในรูเนิน ค่อยๆสอดเข้าออกช้าๆ จนวัลครางออกเสียงดังขึ้นด้วยความกำหนัด วัชเดินมาทางด้านหลังวัล เอามือสอดเข้าใต้ตัววัล แล้วโน้มดึงตัวเธอขึ้นมาอยู่ในท่าก้นโด่งลอยรับการจูบเคล้าคลึง วัชแทรกหน้าฝังไปในระหว่างร่องก้น เขาจูบสลับใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูก้น วัชกดลิ้นหนักสลับไปมา มือเขาเริ่มแหวกกลีบเสียวของวัล เขาดูดกลีบนั้นอย่างตั้งใจ เขาสอดลิ้นเข้าไปจนวัลต้องส่ายก้นรับการกระทำของวัช วัชก้มลงต่ำอีกนิดเพื่อสะดวกต่อการดูดเม็ดติ่งตรงกลางร่องของวัล วัลร้องออกมาอย่างมีความสุข วัชเปลี่ยนท่วงท่าให้วัลนอนหงายตัว เขาเริ่มชโลมจูบไปทั่วร่าง เขาดูดหัวนมวัลเบาๆ ส่วนมือเขาเคล้าคลึงโหนกนูนพร้อมทั้งสอดนิ้วเข้าไปในรู วัชโยกนิ้วไปมาแบบบรรจง เขาถูนิ้วขึ้นลงโดยให้นิ้วสัมผัสกับติ่งเสียว ทุกครั้งที่วัชลากนิ้ววัลต้องแอ่นสะโพกขึ้นรับ พร้อมครางเสียงซีดๆเบาๆอย่างมีความสุข วัชเห็นวัลเริ่มเกร็งตัวมากขึ้นซึ่งเขารู้ว่าวัลคงพร้อมให้เขาสอดใส่เอ็นอันใหญ่ของเ
ขา เขาหยุดการกระทำและมายืนตรงด้านหน้าของวัล เขาถอดชุดออกจนหมดตอนนี้เขายืนโชว์ร่างกายอันน่าเกรง ลำเอ็นอันใหญ่ผงกหัวไปมาอยู่ตรงหน้าวัล วัลเลื่อนตัวเข้าใกล้เธอค่อยๆอมลำเอ็นอันใหญ่ เธอค่อยๆรูดเข้าออกจนมิดลำเอ็น เธอสลับการเลียที่ปลาย พร้อมทั้งดูดหัวเอ็นจนวัชแอ่นรับ วัชโยกเข้าออกช้าๆ วัลเองชอบมากกับการอมและดูดลำเอ็น เธอจะมีอารมณ์มากถ้าได้ทำ วัชเอาเอ็นออกจากปากวัลแล้ววัชเดินมาทางปลายขา วัชให้วัลเลื่อนตัวมาใกล้ปลายเตียง วัชยกขาวัลแยกออกเขากดเอ็นเข้าไปช้าๆ ช้าๆจนมิดลำ เขาเริ่มโยกไปมาสลับการส่ายสะโพกเพื่อให้เอ็นควานตัวอยู่ข้างใน วัลเสียวถึงกับคราง
......วัล...วัชขา....วัลเสียวมากคะ....วัชทำเลยนะคะ...เร่งเลยวัลเสียว
วัชทำตามคำขอร้อง วัชเร่งขึ้นๆจนเสียงกระแทกดังไม่ขาดสาย ซึ่งยิ่งทำให้วัลเสียวมาก วัลต้องใช้มือจับขอบเตียงไว้แน่นด้วยความเสียว
.......วัล...วัชขา...วัลทนไม่ไหวแล้ว....วัลเสร็จแล้วๆ
วัลเกร็งตัวแอ่นเนินรับ ภายในตอดรัดลำเอ็นของวัชอย่างแรง วัชกดสะโพกอัดแน่นกับเนินของวัลจนวัลคราง.....วัชดึงตัววัลขึ้นนั่ง เขาบรรจงจูบปากวัล ดูดลิ้นวัลอย่างซาบซ่าน วัลเองก็ตอบสนองวัช เธอดูดลิ้นแรกกับวัชอย่างสุขสม
........วัช...คุณวัล...สุขมากนะครับ
.........วัล....โอวว วัลสุขมากที่สุดเลยคะวัช คุณทำวัลแบบนี้วัลคลั่งตัวคุณมากเลยนะคะ
.........วัช...ครับคุณวัล ผมเห็นคูณวัลสุขผมก็สุขครับ
วัชเห็นวัลเริ่มคลายตัว เขาจึงเริ่มอีกครั้ง และครั้งนี้เขาทำให้วัลจนวัลน้ำออกในปากของเขา เขาดูดเลียน้ำของวัล วัลเองพอใจมาก เธอถึงกับร้องขอวัชให้เธอทำด้วยปากให้ เพราะเธออยากกินน้ำของวัชบ้าง วัชตามใจวัล วัลจึงทำให้วัชจนวัชน้ำออกในปากเธอ เธอดูดกินจนหมดอย่างพอใจ.......
ตรี....เธออยู่อีกห้องกับวุฒิหมอนวดหนุ่มวัยเบญจเพศ วุฒิมีรูปร่างสูงใหญ่กล้ามหน้าอกและแขนเป็นมัด ซึ่งทำให้ตรีเห็นแล้วได้อารมณ์ วุฒิอยู่ในชุดกางเกงขาสั้นรัดรูปสวมเสื้อยืดสีขาวรัดรูปพอตัว ซึ่งเป็นการเน้นรูปร่างความเป็นชาย และการนวดของวุฒิครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งแรก เพราะวุฒิตั้งใจจะให้ตรี ประทับใจอย่างมาก วุฒิถอดชุดออกจนร่างเปลือยเปล่า วุฒิต้องการโชว์เอ็นอันใหญ่ของเขาให้ตรีเห็น เอ็นของเขามีขนาดใหญ่มากใหญ่กว่าของหมอนวดทั้งหมดในนี้ เขาจับมันเล่นไปมาเพื่อให้มันแข็งตัว แล้วค่อยเดินไปนวดตัวให้กับตรี ตรีได้เห็นดังนั้นเนื้อตัวร้อนผ่าว อยากสัมผัสเอ็นอันใหญ่นั้น เธอจ้องมองอย่างปราถนา ซึ่งวัชเองก็รู้.....วัชชโลมตัวตรีด้วยน้ำมันหอม วัชทำจากปลายขาไปถึงโคนน่องตรี วัชค่อยๆนวดจากขาซ้ายไปขวาอย่างต่อเนื่อง วัชชโลมน้ำมันหอมอีกครั้งที่ไหล่ลงมาถึงก้นของตรี วัชใช้เชิงชาย เดินไปมานวดที่หลังตรี แต่เอ็นอันใหญ่ของเขากับส่ายไปมาตรงหน้าของตรี จนทำให้ตรีสุดกั้น เธอต้องจับเอ็นอมเข้าปากอย่างสุดปราถนา เธอรูดเอ็นให้วัชด้วยปากเธอ เอ็นของวัชใหญ่มาก ตรีเองถึงกับอมแน่นปากและเธอไม่สามารถอมจนมิดลำเอ็นได้ แตเธอก็เก่ง เธอรูดเข้าออกอย่างชำนาญ เธอดูดปลายหัวและสอดลิ้นที่ช่องเปิดของหัวสลับไปมา วุฒิเองก็ชอบมากถึงกับแอ่นก้นรับตลอดเวลา นี่เท่ากับว่าการนวดต้องล้มเลิกและเปลี่ยนเป็นการนาบไปโดยปริยาย วัชดึงเอ็นออกจากปากตรี เขาจับให้ตรีนั่งที่ขอบเตียงโดยเขาแทรกตัวอยู่หว่างขา เขาจูบปากตรีอย่างดูดดื่ม เขาดูดแรกลิ้นกับตรีอย่างร้อนแรง ตรีเองก็โหยหา รับการกระทำของวุฒิเป็นอย่างดี วุฒิจับนมตรีบีบคลึงเขาใช้นิ้วเขี่ยหัวนมจนตรีคราง
......ตรี...วุฒิขาตรีอยากเหลือเกิน......ตรีน้ำแฉะไปหมดแล้ว.....ข้างในตรีตอดขมิบมากเลยคะวุฒิขา
......ตรี...วุฒิขาตรีจะทนความเสียวไม่ไหวแล้ว....วุฒิเอาตรีเร็ว...เอาตรีแรงๆ...วุฒิขา
วุฒิจูบนมดูดนมหนักขึ้น นิ้วเขาสอดใส่เข้าไปในรูเนิน เขาควานนิ้วไปมารูดเข้าออกเรื่อยๆเหมือนเป็นการแกล้งให้ตรีคลั่งมากๆ วุฒิเห็นตรีร้องครวญครางดังมากขึ้นเขาจึงจับเอ็นกดใส่เข้าไปช้าๆกดไปลึกมากๆจนตรีร้อ
งคราง วุฒิกดไปจนมิดแล้วเขาชักเข้าออกถี่ขึ้น เขากระแทกเบาๆแต่ลึก ตรีเสียวมาก
......ตรี...วุฒิขา.....โอวววตรีเสียว...วุฒิแรงๆคะ....โอววแรงๆ...ตรีอยากให้วุฒิทำแรงๆ
วุฒิกระแทกแรงตามคำร้องขอ ตรีถึงกับกอดวุฒิแน่น แต่วุฒิก็กระแทกหนักขึ้นเรื่อยๆจนตรีร้อง
......ตรี....วุฒิ....ตรีจะเสร็จแล้ว.....โอววสุขเหลือเกิน...ตรีเสร็จแล้ว
ตรีกอดเขาแน่นปากคงจูบเขาอย่างแรงเธอกดปากดูดลิ้นวุฒิด้วยความกำหนัดอย่างมากสะโพกเธ
อยังแอ่นรับการกดจากวุฒิ......
.......ตรี...วุฒิ.....ตรีสุขมากเลยคะ...วุฒิคุณเก่งมากนะคะ

ทั้งวัลและตรีเธอสองคนสุขอย่างเหลือล้นกับการมาที่สปาคลับ เธอกลับไปพักที่โรงแรมอีกครั้งเธอสองคนหลับสนิดจนถึงเช้า.....และเธอมีโปรแกมไปช๊อบฯกันที่ ดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งเธอชอบความหรุหราที่นี่มาก ครั้งนี้เธอต้องพบกับความน่ากลัวแต่แขวงไว้ซึ่งความหรรษาที่ไม่อาจจะบอกได้ว่า สิ่งที่เธอพบเจอมันน่ากลัวจริงหรือ........