close buttonclose buttonclose button
น้าให้มาส่ง

น้าให้มาส่ง

ninnin · 72494

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

ninnin

  • Full Member
  • ***
    • Posts: 17
    • เสียว: 6
on: December 24, 2010, 01:51:59 pm
   เว้นไปนาน น้องยาแอบมาเสพสุขกันที่ กทม หลายหน ใกล้จะแต่งแล้ว นิ ดูน้องเขาจะชอบให้พาไปหน้ารามมากกว่า ยาบอกมันร้องเสียงดังได้ ทำอะไรก้ไม่ต้องอายใคร เวลาออกจากห้อง ไม่มีใครรู้จัก ยิ่งตอนนี้รุตูดน้องเขาเข้าออกง่าย หีก็ขมิบเก่งสุดๆ เล่นซะผมเสียฟรอมน้ำแตกก่อนไปหลาบรอบ
 ก่อนเล่าเสวิงกิ้งรอบใหญ่ที่นครสวรรค ก็ขั้นค้วย sex กับเด็กๆที่ผมไม่ค่อยนิยมนัก แบบสั้นๆ แต่ก็น่ะ มาถึงที่แล้วนิไล่กลับไปก็จะเสียชื่อเปล่าๆ
   อาทิตย์นึงได้ หลานยาโทรมาบอกน้าให้เอาก๊าดงานแต่งมาให้ เสียงเหมื่อนเด็กสาววัยรุ่น ผมบอกมาที่บ้าน อย่ามาเช้าหละ ผมตื่นสาย
ที่ไหนได้ 9 โมงเธอมาแล้ว ผมออกมารับแทบไม่ทัน ยังไม่ตื่นดีเลย บอกชื่ออ้อย เธออายุน่าจะ17-18 ไม่สวย ผิวคล่ำยิ้มหน้ารัก พูดเก่ง ผมให้นั่งรอ ข้างในก่อน เดี๋ยวมาคุยด้วย ผมอาบน้ำแปรงฟัน ห้องผมติดห้องน้ำ เลยเข้าออกได้ไว อาบน้ำเสร็จ เปิดประตู นุ่งผ้าเช้ดตัวออกมา อ้อยมายืนอยู่หน้าห้องน้ำ ต่อหน้าผม เธอดูเด็กๆ สูงไม่เกิน 155 ผมนึกว่าจะเข้าห้องน้ำเลยเปี่ยงตัวให้ อ้อยยิ้ม พูดว่าพี่ต้นนี่เหรอที่น้ายาบอกสุดยอด ไหน จิงปะ อ้อยพูดไปมือจับหมับที่ควยผ้าขนหนูผม ควยลุกเลย เธอจับออกมารูด บอกใหญ่ปรกติ แล้วคุกเข่าดูดเลย โอวววว อะไรเนี้ย แบบนี้เลยเหรอน้อง
 ไม่ยอมให้เป็นรอง ผมจับแขนเธอลากเข้าห้องทันที บอกในนี้ดีกว่าอ้อย ยังอยู่ในเกมส์เดิม อ้อยไม่ยอมถอนปาก ดันให้ผมนอนหงาย อ้อยจับชัก พูดจะแน้จิงไหม เดี๋ยวรู้ บ่นๆบอกอ้อยมีเวลาน้อยจะรีบไป หาเพื่อน ชักเสร็จตามด้วยปาก กะให้จบในไม่กี่นาที และท่าทางจะเป็นอย่างนั้นจิงๆครับ ผมเสียวถึงรูตูดตัวงอ นอนไม่ติดที่  บอกอ้อย น้าเลียหีให้ อ้อยหยุดปากยังคาบควยผมแล้วขยับตัวเปี่ยงขึ้นมาทับตัวผมท่า 69 ได้ทีผมดึงกางเกงยีนต์กางเกงในออกในจังหวะเดียว อ้อยนมเล็กใส่บังทรง ไม่ได้ใส้ยกทรง หีมีแป้งที่ทาไว้ขาวเนียนถึงรูตูด  หีอ้อยดำขนไม่เยอะ แต่กลิ่นใช้ได้ผมแทรกลิ้มเข้ารูหีเลย สลับนิ้วแหย่รูหี ดูรู้ว่าอ้อยดูดควยไม่เก่ง อมไปโดนฟันบางที่กัดเบาๆ เลยเข้าทางผม ผมเลียรูตูดอ้อย เล่นซะเด็ดอ้อยแอ่นตัวปากผละจากควย แต่มือยังกำอยู่ นิ้วผมแยงรูหี อ้อยร้องตามจังหวะ ครางอ๋อยๆ ฟุ๊บลงหน้าซบควยผม บอกพอก่อนๆ เสร็จแล้ว
 อ้อยถึงได้ยอมวางควย ที่นี้ตาผมบ่าง จับอ้อยถอดเสื้อผมแยกขาออกควยจ่อ แล้วกดจังหวะเดียว อ้อยเด่งสวนรับเสียงดังกึ๊ก อ้อยร้องบอกชนมดลูกเลย น้าต้น
มือเธอผลักอกผมไว้ทำตาหยี๋สูดปากเหมื่อนกินของเผ็ด ใจจดจ่อกับจังหวะแทงสอนควยผม เด็กอ้อยบอกน้าต้น ควยโง้ง ทีแรกนึกว่าพูดเลย เจอเองถึงได้...
ไม่ทันได้พูดต่อผมจับพลิกท่าหมา กระหน่ำเย็ด เข้าออกสุดลำ พี้น้องครับ เสียวตั้งแต่ปลาย ถึงโคนควยเลยหีดูดจุ๊บๆ รัดตอด หนึบ เหมื่อนในหีมีปากกะลิ้นไว้ดูดควยเวลาเสียกเข้าไป อ้อยร้องระงมไม่เป็นภาษา ผมกำลังเพลินๆ อ้อยฟุบอีก มือจับแขนผมไว้หันหน้ามาบอกออกแล้วน้า ติดๆกัน หลายรอบแล้ว น้าหนูยอมแล้ว
เสียงหน้าสงสารมาก ผมเลยจับนอนหงาย ขึ้นทับตัวจ่อควยเข้ารู ท่า เข้กบดาน กะเด้าต่อช้าๆ ผ่อนเกม อ้อยเหงื่อแตก หายใจหอบตามจังหวะกดควยเย็ด
 อ้อยหลับตา ยิ้มหวาน เธอพูดเก่งมาก พูดได้ทุกสถานการ บอกน้าต้นสุดยอด น้ายาบอก อ้อยอยากมาดุเฉยๆ กะชักว้าวให้ ออกไว้ก้จบ กลับโดนซะเสร็จไปหลายรอบ ผมถาม ขณะนอนเย็ดเด้กเนิบๆไปเรื่อย อ้อยจะไปไหนต่อ เห็นบอกนัดเพื่อน อ้อยบอกไม่ไปแล้ว เย็ดกะน้าต้นดีกว่า ชั้วโมงได้ ผมน้ำแตก
แล้วก้ตั้งหน้าตั้งตาเย็ดกะเด็กอ้อยต่ออีก สองยก ก่อนแวะพักออกไปกินข้าวกัน  เห็นว่าหลานยังไม่กลับ เลยชวนต่อกันอีก วันนั้น รอบหลังอาหาร เริ่มกัน ประมาณบ่ายสาม จบลงที่ห้าทุ่ม อ้อยโดนไปครบหลักสูตร ผมทำกับเธอทุกท่าทุกอย่าง ที่พอจะสรรหามาทำกันได้ และจบลงด้วย อ้อยดูดควยให้จนตั้งลำ นอนตะแคงโก่งตูดหาผม  ผมสอดควยฝังหีอ้อยไว้อย่างนั้น หลับกันไปยันเช้า
 อ้อยอยู่ต่อที่ กทม สองวันแล้วไปช้วยงานที่คอนหวัน สองวันที่มีอยู่อ้อยมาคลุกกับผมตลอด เรานัดกันแล้วว่า ถึงคอนหวัน เจอกัน หลานรัก



payavayal

  • Super Master Hero
  • **********
    • Posts: 687
    • เสียว: 1
Reply #1 on: December 25, 2010, 09:33:00 pm
 (23; (23;



sunisa2514

  • Master Hero
  • *
    • Posts: 26
    • เสียว: 4
    • Email
Reply #2 on: December 27, 2010, 10:56:43 am
อยากเจอมั่งจังน้าแบบเนี้ย ขอบคุณนะค่ะ



korn

  • Hero Member
  • *****
    • Posts: 37
    • เสียว: 2
    • Email
Reply #3 on: January 07, 2011, 11:35:25 pm
อยากลอง เย็ดหลานบ้างจัง ชอบทำหน้าแอ๊บใส่ จะเย็ดให้หลวมเลย  (8;



st735

  • แฟนพันธ์แท้
  • *
    • Posts: 3479
    • เสียว: 10
    • Email
Reply #4 on: January 08, 2011, 01:25:46 am
(19; (19; (19; (19; (19; (23; (23; (23; (19; (19; (19; (19; (19;



boy01

  • Hero Member
  • *****
    • Posts: 6
    • เสียว: 0
Reply #5 on: January 12, 2011, 02:45:11 pm
ขอบคุณคับ



birdrock

  • Super Master Hero
  • **********
    • Posts: 634
    • เสียว: 1
Reply #6 on: February 01, 2011, 02:09:46 pm
 (16; (16; (16;



tonpim2010

  • Master Hero
  • *
    • Posts: 36
    • เสียว: 0
Reply #7 on: February 02, 2011, 06:12:53 pm
 (010; (50; ขอบคุณครับ



dongdang

  • Super Master Hero
  • **********
    • Posts: 878
    • เสียว: 5
    • Email
Reply #8 on: February 09, 2011, 03:34:31 am
 (2; (2; (1;



kk58

  • Master Hero
  • *
    • Posts: 294
    • เสียว: 1
    • Email
Reply #9 on: February 19, 2011, 11:17:41 am
 (00;ขอบคุณ