รวมเรื่องเล่าประสบการณ์เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว.com

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว => มินิซีรีย์ จิตนาการผู้เขียนทางบ้าน => Topic started by: เรื่องเสียว on November 24, 2009, 03:27:06 PM

Title: วัล เธอคือจินตนาการ...6
Post by: เรื่องเสียว on November 24, 2009, 03:27:06 PM
ตรีเพื่อนสาวของวัลมีเรื่องอึดอัดใจ เธออยากมาบอกวัล เธอโทรฯหาวัลอยากมาคุยด้วย วัลบอกให้ตรีเพื่อนรักมาที่บ้าน นายหัววิทย์ไม่อยู่ไปประชุมเรื่องยางที่หาดใหญ่............ หมัดช่วยแววทำความสะอาดลานสวนหลังบ้านเพราะเมื่อคืนนายหัวฯพาเพื่อนมาเลี้ยงที่บ้าน เสียงแตรรถของตรีอยู่ตรงหน้าบ้าน หมัดเดินไปเปิดประตูให้
.........วัล ตรีมีอะไรหรือจ๊ะ
..........ตรี สามีเราละซิวัล เขาไม่เอาไหนเลยเรื่องบนเตียงยิ่งนับวันยิ่งแย่ เขาไม่คำนึงถึงความรู้สึกเราเลย
..........วัล หืมมอะไรกันนี่เธอแต่งงานกับเขายังไม่ได้สามปีเลยนะตรี.....อะไรจะแบบนั้น
...........ตรี ไม่รู้นะวัล เดี๋ยวนี้เขานึกจะทำเขาก็ทำ ทำเสร็จก็นอนหลับเลย ไม่รู้เลยว่าเราเสร็จหรือไม่ ให้เราอารมณ์ค้างอยู่เรื่อยๆ จนเราเบื่อกับการทำรักกับสามีแล้ว........วัล....วุฒิหรือชาญ เวลาเขาทำเขาแคร์ความรู้สึกเรานะ เขาเล้าโลมจนเราพร้อมไปกับเขา เขาถึงทำจนเราเสร็จ
...........วัล อืมมตรีค่อยๆพูดกับสามีดีกว่านะจ๊ะ
...........ตรี เราพูดไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้ว...ขอร้องว่าให้นึกถึงเราบ้างอย่าทำให้เราอารมณ์ค้าง
วัลมองดูตรีเพื่อนรักแล้วสงสารเธอมาก ดูเธอซีเรียสมากๆ ถ้าจะพาเธอไปกรุงเทพฯหาวุฒิอีกคงไม่ใช่เดี๋ยวนี้แน่ๆ วัลจึงนึกถึงเหตุการณ์บางอย่างที่อาจทำให้ตรีมีความสุขขึ้นมาบ้าง หรืออาจมากๆเลยก็ได้ วัลนึกถึงคืนนั้นที่เขาและตรีทำรักแบบสวิงกับชาญ โดยที่ทุกคนไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิด และดูตรีจะชอบมากด้วย แต่ที่นี่จะมีใครมาทดแทนเหตุการณ์แบบนั้นได้ วัลนึกถึง นายหมัด เพราะนายหมัดมีแท่งเอ็นยาวใหญ่ถูกใจตรีแน่ๆเพราะเธอบอกเสมอว่าของวุฒิใหญ่ยาวถูกใจเธ
อมาก มันทำให้เธอถึงแบบสุดๆ ที่เธอคิดแบบนี้ก็เพราะเธอกับนายหมัดก็เคยกันมาแล้ว วันก่อนนายหมัดก็มาขอร้องเธอให้โอกาสเขาอีกครั้ง เธอคิดแบบนี้มันทำให้เธอสยิวใจขึ้นมาทันที วัลจึงเสนอบอกตรีถึงเรื่องหมัดให้ฟัง และยืนยันว่าไม่มีใครรู้นอกจากเราสามคน ตรีนิ่งคิดยังไม่มีคำตอบ วัลบอกเดี๋ยวคืนนี้ให้ตรีมาหาตอนค่ำแล้วเธอจะจัดการเอง..........ตกค่ำตรีมาตามนัด วัลอยู่ในชุดสบายๆเพื่อโชว์ส่วนสัดมากๆเธอเน้นที่กางเกงขาสั้นสีชมพูตัดผิวขาวเธอ เสื้อยืดรัดรูปโชว์อึ๋ม ตรีไม่ได้เตรียมตัวเรื่องเสื้อผ้าแบบวัล วัลจึงให้ตรีเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำเพื่อลงสระ แล้วเธอนั่งที่ขอบสระไม่ได้ลงไปว่ายน้ำกับตรี แววเดินมาเพื่อถามวัลว่าต้องการอะไรเพิ่มหรือไม่ เพราะเดี๋ยวเธอจะเข้านอน วัลขอเบียร์สองที่แล้วบอกให้แววไปนอน ทุกอย่างดูลงตัว เพราะวัลคิดว่าเดี๋ยวหมัดต้องมาแอบดูเธอสองคนว่ายน้ำ และก็จริงหมัดเดินอ้อมๆมาทางห้องน้ำข้างสระ วัลแกล้งเรียก หมัดเดินมาหา วัลเรียกตรีขึ้นจากสระเพื่อให้หมัดมองโหนกเนินโดยที่หมัดไม่รู้ตัวมาก่อน หมัดจ้องมองอย่างมากเพราะโหนกเนินของตรีนูนใหญ่มาก นมเธอใหญ่ได้ขนาดน่าจับต้องอย่างมาก ก้นของตรีงอนน่าลูบไล้ เรียวขาสวย เธอดูดีทีเดียว หมัดจ้องไม่กระพริบ จนวัลแกล้ง.....
.........วัล หมัด มองอะไรตรีเขาหืมม....
.........หมัด เปล่าครับ
.........วัล ไม่เคยเห็นเหรอหมัด.....วันก่อนก็เห็นของวัลแล้วไง
หมัดตกใจในคำพูดของวัล..... ไม่นึกว่านายสาวจะกล้าบอกเพื่อนเรื่องที่เขาและเธอทำรักกันหมัดมองหน้าตรีแล้วยิ้มให
้....ตรียิ้มตอบ
.........ตรี หมัดเธอทำอะไรวัลเหรอ.....นี่เธอร้ายมากเลยนะ
.........วัล ใช่ร้ายมาก และเก่งมากเรื่องทำรัก แท่งเอ็นก็ใหญ่ยาวเล่นเอาวัลเสียวน่าดู
.........ตรี จริงหรือวัล โอววตรีอยากเห็นจังเลย....หมัดขอดูหน่อยซิจ๊ะ
.........วัล หมัดเธอมาทางนี้ซิจ๊ะ...
วัลชวนหมัดไปทางห้องน้ำด้านข้าง พร้อมทั้งตรีด้วย ตอนนี้ทั้งสามคนอยู่ที่หน้าเคาว์เตอร์ห้องน้ำ มีกระจกบานใหญ่เพิ่มความเสียวเมื่อได้มองไปเห็น วัลดึงหมัดมาหาแล้วเธอจูบปากเขา เธอดูดลิ้นแรกลิ้นกับหมัดอย่างดูดดื่ม วัลมีอารมณ์เพราะตอนนี้เหตุการณ์มันเหมือนวันที่เธอและตรีทำรักกับชาญ วัลปลดเสื้อผ้าหมัดจนหมัดเปลือยกาย วัลนั่งลงแล้วอมแท่งเอ็นค่อยๆจนมันเข้าปากจนหมด เธอรูดเข้าออกพร้อมสลับการเลียที่ปลายหัวเปิด เธอดูดหัวให้หมัดจนคราง เธอก้มเลียที่อันฑะให้หมัดจนหมัดส่ายไปมา เธอลุกขึ้นยืนดูดนมให้เขาพร้อมเอามือจับแท่งเอ็นรูดเข้าออก หมัดครางดังขึ้น
........หมัด คุณวัล....ผมเสียวมากครับ.เสียวจริงๆ
วัลยังคงทำแบบนั้น หมัดถอดเสื้อผ้าให้วัลบ้าง และหมัดมีเชิงพอตัว เขาเหลือกางเกงในตัวเล็กไว้ เขาจูบและดูดนมให้วัล อีกมือก็คลึงเต้านมใช้นิ้วเขี่ยที่หัวนมจนวัลคราง เขาเอามือลูบโหนกเนินทั้งที่มีกางเกงใน วัลเสียวจนต้องแอ่นเนินรับการลูบจากหมัด หมัดนั่งลงจูบเนินผ่านกางเกงใน เขาดูดเนื้อตรงเนินทั้งที่มีกางเกงใน เขาค่อยๆแหวกกางเกงในให้เห็นเนื้อเนิน เขาสอดลิ้นเข้าไปเลีย มันทำให้วัลเสียวซ่านไปทั้งตัว วัลบอกหมัด......
.........วัล หมัดจ๋า.....วัลเสียวเหลือเกิน....ช่วยวัลด้วยคะหมัด
หมัดค่อยๆถอดกางเกงในออก เขาเอาหน้าซุกตรงโหนกเนิน เขาดูดเม็ดเสียวเบาๆเขาค่อยๆเอานิ้วแหวกกลีบเสียวแล้วดูดเม็ดเสียว วัลโยกโหนกคลึงกับหน้าของเขาด้วยความเสียว หมัดใช้นิ้วสอดเข้าในรูเนิน เขาโยกนิ้วไปมาจนเสียงน้ำที่แฉะดังลอดออกมาสร้างความกระสันต์ยิ่งขึ้น เขาควานนิ้วไปมาอีกครั้งจนวัลต้องร้องขอเขา.......
........วัล หมัดจ๋า....วัลทนไม่ไหวแล้วช่วยทีเร็วคะ หมัดเอาแท่งสอดวัลเร็วๆ.เสียวเหลือเกินหมัดจ๋า....จะขาดใจแล้ว....
หมัดดันตัววัลนั่งที่ขอบเคาว์เตอร์ เขายกขาวัลทั้งสองข้างแล้วแยกออก วัลจับแท่งเอ็นของหมัดกดใส่เข้าไป หมัดดันเข้าไปช้าๆจนมิด เขาเริ่มโยกไปมาวัลรับช่วงอย่างต่อเนื่องและได้จังหวะ หมัดเร่งเร็วขึ้นจนวัลเสียว วัลเอนตัวไปด้านหลังใช้มือท้าวกับพื้นเคาว์เตอร์หมัดกระแทกอย่างต่อเนื่องและหนักเป็
นจังหวะ ....
.......วัล โอย...หมัดเสียวเหลือเกิน...วัลเสียวมากๆคะ
.......หมัด คุณวัล ผมเสียวครับ รูเนินคุณวัลแน่นจริงๆ....รัดผมมากๆเลยครับ
........วัล หมัดเร็วคะ....วัลไม่ไหวแล้ว.....โอยยย น้ำออกแล้วนะ.....ออกแล้ว..แรงๆๆหมัดแรงๆคะ...อูววววน้ำออกหมดแล้ว
วัลเสียวตัวเกร็งรัดเขาไว้แน่น กดสะโพกโยกกับหมัดแบบต่อเนื่องด้วยความเสียว......การกระทำของสองคนสร้างความกระสันต์อย่างมากต่อตรี.....ตรีเอามือลูบคลำตัวเอง เธอสอดนิ้วถูไปมากับเนินที่มีชุดว่ายน้ำกั้นอยู่...ดูเธอสุดกั้น....เธอถอดชุดว่ายน้ำออกแล้วเธอเดินไปหาหมัด เธอนั่งลงแล้วดูดแท่งเอ็นหมัดอย่างหนัก เธออยากมากเมื่อดูจากการกระทำ เธอใช้ปากรูดเข้ารูดออก เธอดูดเลียที่อันฑะ เธอให้หมัดนั่งลงที่ชักโครก เธอขึ้นไปนั่งคร่อมร่างกดแท่งเอ็นเข้ารูเนินเธอจนมิด...เธอร้องครางพร้อมกระแทกเข้าออกหนักหน่วง เธอกอดคอเขาแล้วก้มลงจูบปากอย่างดูดดื่ม....เธอยิ่งโยกหนักขึ้นเรื่อยๆปากร้องคราง
.......ตรี หมัดโอยยยตรีเสียวเหลือเกิน.....เสียวมากๆเลยหมัดจ๋า......รูของตร๊แน่นรึเปล่าจ๊ะหมัด.....หมัดเสียวหรือเปล่าจ๊ะ....โอววววตรีเสียวเหลือเกิน
ตรีร้องครวญครางด้วยความกระส้นต์เต็มเปี่ยม....ปากซี๊ดดเสียง.....เธอโยกแรงมาก.....หมัดจูบแรกลิ้นเธอด้วยความเสียวเช่นกัน....หมัดจับก้นตรีพร้อมทั้งสอดนิ้วกดเข้ารู้ก้น ดึงเข้าหาตัวเพื่อโยก...ยิ่งโยกนิ้วยิ่งลึกเข้ารูก้นตรี....ตรีเสียวสะท้าน...ร้องครางเสียงดัง
.......ตรี หมัดอูววววตรีไม่ไหวแล้วเสียวๆๆจริง.....น้ำออกแล้วคะ....อูวววออกแล้วเสร็จแล้ว....สุขจริงๆหมัดจ๋า......
เธอเกร็งตัวกดแน่น เธอกอดเขาแนบแน่นด้วยความเสียวสุดๆ เธอจูบปากดูดปากเขาจนแน่นแทบหายใจไม่ออก...มันแสดงให้เห็นถึงความร้อนแรงของเธอ...ตรีผู้น่ารัก

ความสุขเสียวสะท้านของวัลและตรี.....ที่เธอปราถนา เธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด....เธอหาความสุขได้โดยง่ายด้วยผู้ชายที่มีบทรักที่ร้อนแรงเฉกเช่นเธอ......วัลและตรี