0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8098
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
วันนี้อยากจะมาแชร์เรื่องราวการออกสวิงครั้งแรกที่จำไม่รู้ลืมให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ
สถานะดิฉันเป็นคู่คะ 53/45 คุณสามีอายุมากกว่าคะ คู่เรามีความสุขปกติไม่มีปัญหาใดๆ จนวันนึง คุณสาเปิดเว็บนี้ (ชื่อเว็บเก่านะคะ)ให้ดู และพูดจาเชิญชวนให้ลองแบบนี้มั้ย ลองกับคนนู้นคนนี้มั้ย  เท่านั้นแหละคะ สถานะการชีวิตของเรา2คนก็เริ่มตึงๆใส่กัน (โดยเฉพาะดิฉันเอง) คุณสามีก็พูดที่เล่นทีจริงอยู่บ่อยๆ เปิดคลิปให้ดูบ้างหนังบ้าง ทำให้ทะเลาะกันทุกที จนล้มเลิกไปนานพักนึง แล้วก็กลับมาใหม่ บางเวลามีอะไรกันก็จะถามถึงแฟนเก่าบ้างถามว่าถ้าโดนคนนู้นคนนี้จะเป็นไง จนหนักเข้าๆ ทะเลาะกันบ่อยมาก กลัวลูกๆจะรู้ก็เลยต้องเปิดใจคุยกันคะ
ในมุมของคุณสามีก็บอกว่าอยากลองอะไรใหม่ๆ อยากให้ตื่นเต้น เปลี่ยนรสชาดในเรื่องเซ็กส์
มุมของดิฉันก็คิดมาก สามีไม่รักแล้ว เบื่อแล้วหรือไง ทำไมอยากให้เรามีอะไรกับคนอื่นตัวเราก็คิดว่าทำให้ทุกอย่าง
สุดท้ายก็เปิดใจยอมรับข้อเสนอ ขอลองแบบนวดหรือชายเดี่ยวกัน คุณสามีก็จัดแจงหาเดี่ยวมาให้เลือก แต่มีข้อแม้ว่าดิฉันขอเลือกเอง
ก็มีมาให้เลือกอยู่หลายคนค่ะ สุดท้ายก็มีที่ถูกใจอยู่2คน แต่ขอคุยทำความรู้จักกันก่อน  ก็ได้นัดเจอ ทานข้าว พูดคุยคะ ก็แจ้งทางชายเดี่ยวว่าขอดูๆไปก่อนคะ ไม่รีบที่จะลองออก คุณสามีก็บริการดีทุกขั้นตอนเลยค่ะ นัดคิวให้ว่าเจอคนนี้ที่ไหน อีกคนที่ไหน คุยผ่านไปสักพักก็เหลือแค่เดี่ยวคนเดียว (ก็ไม่สักพักค่ะ2เดือนน่าจะได้)
จากนั้นก็นัดเจอน้องชายเดี่ยวบ่อยขึ้น ดูหนัง ชวนไปกินข้าวบ้าง ไปซื้อของบ้าง จนเริ่มคุ้นเคย ก็เลยตัดสินใจจะลองดูค่ะ แต่ขอลองแบบ1-1กับชายเดี่ยวก่อน ก็โทรบอกคุณสามีแบบเขิลมากๆ
ก็เลือกสถานที่ว่าจะไปที่ไหน ด้วยความที่ไม่เคยเข้าม่านรูดมาก่อน ก็เลยสรุปกับคุณสามีว่า ช่วงนี้เปิดเทอม เด็กๆพักอยู่หอ ก็เลยเลือกสถานที่เป็นที่บ้าน (อาจจะเสี่ยงหน่อยแต่สบายใจค่ะ)
ถึงวันนัดก็นัดน้องชายเดี่ยวไว้ที่ห้างแห่งหนึ่งย่านบางนา ก็กินข้าวพูดคุยจัดเตรียมเครื่องดื่มเรียบร้อยก็จัดการ ขอเก็บโทรศัพท์น้องเค้า แล้วพร้อมกับขึ้นรถแล้วให้น้องนอนหนุนตักดิฉันจนกว่าจะถึงบ้านค่ะ ระหว่างก็มีมือซนๆ มากวนอยู่ตลอด
ถึงบ้านก็พาน้องเข้าแล้วพาขึ้นห้อง คุณสามีก็บริการดูแลเป็นอย่างดี ส่วนดิฉันก็ขอตัวเข้าห้องน้ำ ชำระล้างแล้วก็ทำใจอยู่นานจนคุณสามีต้องมาเคาะเรียก
การใส่ชุดนอนในเวลาบ่ายโมงนี่รู้สึกแปลกมากๆ จากนั้นดิฉันก็เดินออกมาพร้อมยื่นผ้าขนหนูให้น้องเดี่ยวไปอาบน้ำ ดิฉันก็ลงนงบนเตียงคุณสาก็เข้ามาพูดคุย ถามว่าพร้อมมั้ย พยายามบอกให้สบายๆ แต่ในใจดิฉันสับสน ตื่นเต้นไปหมดเลยคะ สักพักน้องชายเดี่ยวก็ออกมาพร้อมกับนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา คุณสามีก็จัดแจงให้นั่งข้างๆบนเตียง ขณะที่ดิฉันนั่งผ้าห่มคลุมขาอยู่บนเตียง คุณสามีก็บอกเต็มที่เลยนะ น้องเค้าด็เริ่มมาหอมแก้มเริ่มจูบปาก แต่ด้วยความที่เขิลสามีก็กลัวๆกล้าๆ เลยส่งสัญญานให้คุณสามีลงไปรอข้างล่างก่อนคะ พอคุณสามีลงไปก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ก็เรื่อมจูบกันอย่างดูดดื่ม จากนั้นน้องเค้าก็ปลดสายเดี่ยชุดนอนพร้อมกัยเริ่มเขยิบขึ้นมาบนเตียงเริ่มลุกอย่างอ่อนโยน ดูดนมสลับทั้ง2ข้าง ค่อยเลื่อนลงมาจะถึงหน้าท้อง ดิฉันต้องเบรคไว้เพราะอายหน้าท้องคุณแม่ลูก2ของตัวเองคะ แต่ก็ไม่อยู่น้องเค้าไล่ใช้ลิ้นลงมาด้านล่าง ดิฉันปล่อยอารมณ์และตัวอย่างเต็มที่ ถูกจับแยกขาออกแบบเต็มใจ แต่ก็แอบๆอายช่วงล่างของตัวเองอยู่ น้องเค้าทำให้ไม่รังเกียจเลย ทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นได้แต่เอามีมาปิดปากตัวเองกลัวจะส่งเสียงดังออกไป สักพักน้องก็หยุดแล้วก็ ลุกขึ้นลงข้างเตียงมาจูบปากกระซิบให้ดูดน้องเค้าบ้าง ดิฉันจับเข้าปากแบบไม่เขิลเท่าไหร่ ขนาดกำลังดีไม่ใหญ่  ิ้วมือน้องเค้าก็จัดการแหย่อยู่ตลอดเวลา จากนะ้นก็อยู่กันในท่าน้องอยู่ล่างดิฉันอยู่บนสลับก็นดูดเลียของกันและกัน บางจังหวะเสียวมากๆดิฉันก้เร่งจนน้องเค้าร้องโอ้ย (ไม่ใช่เสียวนะคะฟันขบบริเวณหัวของน้องเค้าค่ะ 555) เริ่มไม่ไหวแล้วกันทั้งคู่น้องเค้าถามว่าพร้อมมั้ยครับพี่ ดิฉันได้แต่พยักหน้า พลิกตัวนอนหงายรอน้องสวมถุงยางบนเตียง พร้อมกับสงสัยว่าชั้นถอดชุดนอนออกตอนไหน
น้องก้แทรกตัวเข้ามาที่หว่างขา และแล้วนาทีระทึกใจก็มาถึง อยู่ดรในหัวก็คิดขึ้นมาว่าทำอะไรอยู่ สามีไม่รักแล้วหรือไง ทำไมทำตัวแบบนี้ ระหว่างที่น้องกำลังสอดแท่งเข้ามาอยากไม่ยาก ดิฉันหลับตาพร้อมกับน้ำตาที่มาจากไหนไม่รู้ น้องเดี่ยวหยุดทันทีแล้วถามว่าพี่โอเคมั้ย ดิฉันพยักหน้าแต่พูดอะไรไม่ออก ทุกอย่างหยุดจากที่แฉะๆอารมณ์เต็มเปี่ยมหายหมด น้องดึงควยออก และมาปลอบ จากนั้นน้องก็ไปเรียกคุณสามีขึ้นมาปลอบอยู่พักใหญ่ จนดีขึ้นก็เลยขอลองอีกรอบ มีดื่มย้อมใจสักแก้ว แล้วก็ขอให้สามีลงไปข้างล่างอีกรอบ จากนั้นก็เริ่มกันใหม่ดีขึ้นจากเดิม ผลัดกันดูดกันเลียเต้มที่ ปล่อยใจมากขึ้น กลัวจะขาดตอนอีกเลยช่วยน้องเค้าสวมถุงยางเอง การสอดใส่เข้าไม่ยาก ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ ทำกันตามจังหวะ จากช้าๆเร็วขึ้นเรื่อย มีช้าบ้างเร็วบ้าง จากนั้นไม่นานดิฉันก็ออกนำไปก่อนด้วยท่ายกขาพาดบ่า จากนั้นก็มาเรื่อยๆ นับไม่ได้คะ เลปี่ยนท่ากี่ท่าไม่รู้ รู้ว่าท่าหมาเสร็จบ่อยมาก น้องเค้าสลับเร้วบ้างช้างบ้างจนขาสั่นแทบไม่ไหว ต้องขอพักกินน้ำ แล้วก็ต่อน้องเร่งจนเสร็จฟินมากๆ นอนกอดกันสักพักแล้วก็ดูดให้น้องเค้า แล้วคุณสามีขึ้นมาบ่อน้ำตาก็แตกอีกรอบคะ แต่ที่ร้องเพราะรู้สึกผิดกับสามี ตลอดเวลาที่อยู่กันมาไม่เคยคิดเรื่องแบบนี้เลยไม่เคยกับใคร (ก่อนแต่งเคยมีแฟน2คน) สามีก็เข้ามากอด ถามว่าชอบมั้ย น้องเดี่ยวก็ลุกไปล้างตัว กลับมานั่งคุยสักพักก็เริ่มกันอีกรอบ แต่รอบนี้สามีนั่งดูิยู่ด้วย ก็มีอายๆบ้าง แต่ก็มันเสียวนิค่ะ ก็ทำกันจนเสร็จกิจ น้องชายเดี่ยวก็อาบน้ำแต่งตัว คุณสามีเตรียบไปส่งมองดูนาฬิกาเกือบ2 ทุ่ม แล้วก็เผลอหลับไป รู้ตัวอีกทีสามีมาปลุกด้วยการมีอะไรกันอีกรอบแล้วก็ตื่นอีกทีเช้า เมื่อยไปหมดทั้งตัว คุณสามีถามว่าชอบมั้ย ดิฉันได้แต่ยิ้มๆ ถามต่อว่าออกอีกมั้ย ดิฉันไม่ตอบแต่พยักหน้า จากนั้นทานข้าวจัดกันอีกรอบ ก็ต้องซักที่นอนชุดใหญ่เลยค่ะ จบแล้วค่ะ