0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8098
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
บีไม่ได้เขียนเรื่องเสียวมาหลายวัน ติดค้างเหตุการณ์วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา จริงๆก็มีเขียนเก็บใว้บ้างค่ะ แต่ว่ายังไม่จบไม่มีเวลา อิอิ วันนี้เขียนเล่าเรื่อง ประสบการณ์แปลกๆที่เจอดีกว่านะคะ
เป็นเรื่องราวเสียวๆของเพื่อนสาวค่ะ ขอใช้นามแฝงเพื่อนสาวว่าจอยนะคะ
จอยทำงานที่เดียวกะบี เธอสวยผิวขาวม๊ากกก หน้าหวานผมยาวหุ่นดี ผช ชอบเลยล่ะค่ะ บีเป็น ผญ ยังชอบแอบมองเค้าเลยแรกๆเราสองคนไม่ค่อยคุยกัน นิสัยบีน่ะคุยกะใครไม่เก่งมากถ้าไม่สนิท จะเงียบๆไม่เฮฮาปาร์ตี้กะคนที่ทำงานเท่าไร ใครชวนไปใหนไม่ค่อยไป เลยไม่สนิทกะใครมากแต่คุยได้นะคะเราไม่สนิทกันแต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้เราสองคนมาคุยกัน ได้มาเขียนเล่านี่ล่ะค่ะ


มีคืนนึงเราสองคนอยู่เวรดึกด้วยกัน ตอนนั้นน่าจะเที่ยงคืนแล้วมั๊ง เป็นครั้งเดียวไม่บ่อยที่มีหมอมาสองคน ปกติอยู่คนเดียวก็ได้ แต่พี่เจ้าของบอกให้บีมาช่วยหน่อยเห็นว่าว่าง ช่วงขาดคน คืนนั้นมีกันอยู่แค่ 4 คน บีกะจอย น้องผู้ช่วยคนนึงและพี่ชัยที่แกพักอยู่ที่นี่ประจำ ช่วงดึกไม่มีเคส ตอนนั้นบีต้องไปเอาของอะไรสักอย่างเลยเดินขึ้นไปชั้นสาม  ชั้นนี้เป็นห้องพักพี่ชัยและที่เก็บของ ปกติไม่ค่อยมีใครขึ้นมาหรอกค่ะ พอบีเดินขึ้นมาหาของได้ยินเสียงในห้องนอน เสียงคล้ายๆคนเย็ดกัน เสียง ผญ ร้องคราง คือแบบว่าใจเต้นโครมคราม นี่พี่ชัยพาใครมาเสียวเหรอ บีย่องไปแอบฟังเข้าไปใกล้ๆเสียงยิ่งชัด เสียงคนกะลังเย่อกันแน่นอน
แอบฟังจนแน่ใจ แล้วย่องกลับลงมาข้างล่าง มองหาคนที่หายไปก็พี่ชัยกะจอยเนี่ยแหละ ไม่น่าเชื่อเลย สักพักนึงจอยเดินมาหาบีถามเรื่องงานนั่นนี่ เธอจ้องหน้าบีก็หลบตาตอบเลี่ยงๆไป ถามเธอว่าไปใหนมาเหรอ เธอว่าขึ้นข้างบนไปโทรศัพท์แล้วก็อาบน้ำ หืมม โทรคุยครางดังลั่นเลยนะ อิอิ
สิ่งที่ทำให้บีแปลกใจถ้าจอยกะพี่ชัยจะเย็ดกัน คือว่าจอยมีแฟนแล้ว หล่อน่ารักด้วยนะอิอิ สาวๆกรี๊ดเลยล่ะมีแต่คนอิจฉา บีก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรของเขามากเพราะไม่ชอบนินทาสอดรู้เรื่องของใคร แต่ได้ยินมาว่าเขาจะแต่งงานกันเร็วๆนี้ เห็นว่ามีแซวๆกันบ้างในที่ทำงาน
จากวันนั้นเราสองก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก ดูจอยจะระแวงบีนะ  แต่บีเฉยๆค่ะเราก็คิดว่าเรื่องส่วนตัวเค้าไม่ยุ่ง ไม่พูดไม่เล่า ปกติไม่ชอบนินทาใครในที่ทำงานอยู่แล้ว
จนมาวันนึง บีเลิกงานจะกลับบ้าน จอยมาหาบอกว่าจะไปด้วย ก็งงนะทีแรก พอนั่งรถไปด้วยกันแฟนจอยโทรตามยิกๆเลย แล้วจอยก็ขอให้บีช่วย ให้ช่วยคุยว่าจะแบบว่าไปกินข้าวด้วยกัน เอาล่ะเนี่ยต้องไปยุ่งกะชีวิตคู่คนอื่นแล้ว จากที่คุยกะทั้งสองคนจับใจความได้ว่าทะเลาะกัน ประมาณว่าเรื่องงานแต่งพรีเวดดิ้งอะไรแบบนี้ จอยขอให้เลื่อนไปก่อน บีฟังเนี่ยคิดถึงเรื่องที่จอยเย็ดกะพี่ชัยทันที ใช่มั๊ยว๊า
บีฟังแฟนจอยพูดๆบ่นๆ ได้แต่ตอบกลับค่ะๆ จอยนั่งฟังเงียบ จบแล้วเราสองคนก็ไปหาอะไรกินกัน นั่งคุยกัน ตอนที่คุยบีนึกถึงแฟนเก่าเลยบอกจอยไปว่ามีแบบนี้ไม่ชอบก็เลิกเหอะ บีพูดไปงั้นแหละ แต่จอยดูท่าทางจะจริงจังมาก แบบว่าอยากเลิกจริงอะไรจริง อ่าวซวยบีล่ะสินี่เราไปยุคนอื่นเค้าเลิกกันเรอะเนี่ยยย ดูอาการจอยคงอยากเลิกแหละค่ะ บีถามว่าเธอมีคนอื่นและเขามีคนอื่นมั๊ย จอยว่าไม่มี เธอบอกก็มีแค่คนที่เธอเห็นล่ะ อึ้งค่ะนี่หมายถึงพี่ชัยใช่ใหม บีสับสนแบบว่าจอยจะเลิกกับแฟนมาคบกับพี่ชัยรึป่าวน๊า
ต้นเรื่องนี้เกิดตั้งแต่ช่วงปีใหม่ค่ะ พอเวลาผ่านมาเรื่อยๆบีกับจอยได้มาคุยกันบ่อย จนเราสองคนสนิทกัน ที่มาพิมพ์เขียน blog เพราะว่าเราคุยเรื่องอย่างว่ากันด้วย อิอิ
บีว่าแปลกดีนะบีไม่เคยคุยเรื่องเสียวๆกะ ผญ มาก่อน แต่พอคุยกันก็มีอะไรแปลกๆน่าสนใจมาเขียนให้อ่านค่ะ
บีถามว่าไปโดนพี่ชัยเอาได้ยังไง แรกๆจอยก็อายค่ะไม่ค่อยกล้าบอกแต่พอคุยไปนานๆเขาก็เล่านะ ครั้งแรกโดนที่ห้องพักพี่ชัยตามไปเย็ดถึงที่ บีอึ้งนะคะ อืมม นึกถึงคำแฟนเก่าที่บอก ฝ่าย ผญ คงมีใจบ้างแหละนะ ไม่งั้นจะยอมให้ ผช ไปหาถึงห้องทำไม บีบอกตรงๆนะในความเป็น ผญ ถึงชอบแค่ใหนก็ไม่ยอมทุกคน ใครมาปล้ำสู้สุดๆนะคะ จอยบอกพี่เค้าปล้ำบีก็อื้มๆ เรื่องของเรื่องคือมีทีแรกแล้วไม่จบเนี่ยสิ เท่าที่ฟังน่าจะเสียวกันเกินสิบทีแล้วนะ พอได้เล่าจอยก็เล่าลึกละเอียดยิบ ท่าทางเธอจะชอบเรื่องแบบนี้นะคะ เธอเก็บรายละเอียดได้ดีกว่าบีซะอีก เพราะบีนั่งฟังยังเสียวตาม อูยยย บางทีแฉะเรยอ่า
เราสองคนคุยเรื่องอย่างว่าแบบเฮฮา ค่อยๆเปิดแย้มคุยกัน จอยถามบีนะคะ แบบว่าอายๆไม่กล้าพูดแต่มีบอกไปบ้างว่าเคยเสียวกะคนที่ไม่ใช่แฟน เราสองคนเลยมีจุดที่คุยกันได้ เข้าใจกัน บีก็ไม่ได้เล่าทุกเรื่องนะ แหม่ขอรักษาภาพบ้างเนอะ อิอิ บีว่าจอยน่าจะชอบเรื่องเสียวๆ พอบีเล่าจอยถามยิกๆ อิอิ หน้าตาหล่อนแบบว่าตื่นเต้นถูกใจแรง บีไม่กล้าบอกหมดนะคะ เล่าๆบ้างเรื่องเขาใหญ่ปเที่ยวแล้วได้เสียวกะคนแถวนั้น จอยกรี๊ดกร๊าดชอบใจ เรื่องนี้จอยถามบีบ่อยมาก ถามจนบีอายอ่า
บีถามเรื่องเก่าๆจอยก็เล่านะคะ ฟังดูเขาคงไม่ปิดบังเหมือนว่าจอยอยากเล่า จอยเคยมีอะไรกับ ผช แค่สองคน แฟนและพี่ชัย สองคนเนี้ยต่างกันเยอะมาก จอยบอกว่าของแฟนอันเล็กๆ ทำไม่เก่ง แค่ดูดนมแทงๆจบ แต่พี่ชัยเนี่ยสิ มีอะไรเยอะ แกหื่นค่ะ ทั้งเลียทั้งดูดไซร้ ควยใหญ่ยาวกว่า พอโดนพี่ขัยเย็ดแล้วจอยกลับไปทำกะแฟนจอยบอกว่าไม่ดีเลย คงจะติดลีลาพี่ชัย แกชอบทรมานชอบบังคับ บางทีนะอยู่ที่ทำงานช่วงปลอดคนก็จับจอยมาดูดนมล้วงหี จอยคงจะทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นค่ะ แล้วพี่ชัยก็ตามไปเย็ดหลังเลิกงาน อืมมเสียวจัง
ณ ตอนนี้จอยเลิกกับแฟนแล้ว มั๊งนะคะเธอบอกแบบนี้แต่เห็นแฟนเค้ายังตามง้อ จอยไม่ได้ทำงานที่เดียวกะบีแล้วล่ะเธอออกไปทำที่อื่น แต่เราสองคนยังคุยเจอกันประจำนะ เคยมีไปเที่ยวดื่มฟังเพลงกลางคืน จอยแต่งแบบว่า หืมมม สวยเซกซี่สุดๆโป๊มาก คนมองทั้งร้านเลย ตอนเราจะกลับมีหนุ่มมาจีบด้วยน๊าขอไลน์ หัวเราะคิกๆขำกันสองคน
จอยบอกบีว่าอยากไปเที่ยว ตจว แบบว่าไปแล้วเจอผช แบบที่บีเจอน่าจะตื่นเต้นเนอะ อิอิ ชวนบีไปเขาใหญ่บีพยายามเลี่ยงๆ ไม่เอาดีกว่า ยังไม่อยากให้เพื่อนรู้เรื่องมากกว่านี้ค่ะ เขาไม่่รู้ว่าบีเล่นเวปสวิง

มีอีกเรื่องนึงที่เกี่ยวกัน บีได้คุยเรื่องจอยกะพี่คนนึงที่รู้จักในเวปนี้ ช่วงที่สับสนก็ได้มีคนปรึกษาบ้าง พี่เค้าก็บอกแนะนำให้คิดอะไรเยอะเลย
กะคนนี้ถ้าบอกรายละเอียดต้องมีคนรู้แน่ๆว่าใคร อิอิ ไม่บอกดีก่า บีรู้จักพี่เค้าตั้งแต่ยังไม่เลิกกะแฟนเก่าเพราะเค้าเล่นเวปนี้ด้วย แล้วน่าจะเป็นคนที่คุยเฉยๆไม่หื่นนัดมาขอเจอ ทั้งที่เค้าก็รู้ว่าถ้าจะเย็ดบี บีก็ยอม จากที่คุยปรึกษาเรื่องเพื่อนจอย คุยไปมาพี่เค้าว่าถ้าจะไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศใกล้ๆ ไปทะเลไปบางแสนสิ เดวพี่พาไป 55 นี่ถ้าใครมาชวนไปบางแสนเนี่ยบีจะปฏิเสธเลยเพราะบ้านอยู่ไม่ไกลจากที่นั่นนะคะ แต่ไม่รู้ทำไมแกล้งอือๆอยากไป อิอิ
เสาร์ที่แล้วจอยมานอนด้วย ก็คุยกันบีบอกว่ามี ผช มาชวนไปเที่ยวบางแสน แกไปป่าว จอยบอกทันทีไปๆ แล้วก็เค้นถาม ผช นี่ใครๆๆ บอกมานะ บีบอกว่าก็เคยๆเสียวกัน จอยกรี๊ดบอกว่าไปๆด้วยนะ
เช้ามารีบแชทไปบอกพี่เค้า พี่ว่าตอนแรกแค่บอกเล่นๆ ได้ฟังแล้วใจเหี่ยวเลยอ่านี่เค้าพูดเล่นเหรอ แต่พี่เค้าบอกว่าก็ยินดีพาสาวๆไปเที่ยว แล้วพี่เค้าจำได้ด้วยนะที่บีบอกว่าไม่เคยไปปราณบุรี เปลี่ยนจุดหมายไปปราณ โอเคใหม โอเคสิคะ ดีใจจังเลย ไปบอกจอย หึหึ ขานั้นยิ่งชอบ ตกเย็นชวนบีไปช๊อปเสื้อผ้า และบิกินีสวยๆ บีมองชุดเธอ อืมม อย่างเว่อร์อ่า คิดหนักเลย ถ้าพี่เค้ามาเจอจอยจะเป็นไงนะ เราคงตกกระป๋องเลยมั๊ง
วานก่อนได้คุยกันเรื่องเที่ยว เราไปสามวันสองคืน ก็คุยดีเทลกันไปแล้วอยู่ๆพี่เค้าถามบีว่า...ถามตรงๆได้ใหม บีอยากมีอะไรกะพี่มั๊ย... หืมมม กาตุกเรยค่า ไม่รู้ผีไรเข้าสิงตอบพี่เค้าไป อยากค่า อายอ่า ไม่เคยมีใครมาถามแบบนี้ บีก็อยากกะเค้าจริงๆแหละ พี่เค้าบอกไรมาเยอะ อื้มมค่า วางโทรขับรถเข้าห้างไปหาบิกินีใหม่ จะไม่ยอมแพ้จอยแน่ๆ อิอิ อาจจะมีได้ถ่ายภาพมาลงด้วยน๊า

อีกสองวันจะได้ไปเที่ยวแระ ทั้งตื่นเต้นทั้งเสียว จาโดนยังไงน๊า แล้วเพื่อนสาวนี่ยังไง สับสนอยู่นะคะแต่เดวลองดู สงสัยว่าจะต้องมีอะไรแปลกๆตื่นเต้นแน่ๆเลยล่ะ
ถ้ามีเวลาบีจะมาอัพเดต มาเขียนบลอคให้อ่านนะคะ