0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8098
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกับนกอีกแล้วนะคะ ก็เหมือนเดิมค่ะเป็นเสียวๆสั้นๆพอประมาณละกันเนอะ แต่คราวนี้นกไม่ได้ไปเสียวที่ไทยจ้ะ นกมาเสียวเล่นๆที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ แถมยังมาคนเดียวอีกด้วยเพราะแฟนนกติดภารกิจไปดูงานแทนนกที่ภาคอีสาน นกเลยต้องมาคนเดียวค่ะแต่ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด เพราะนกเองก็มาเที่ยวญี่ปุ่นหลายครั้งๆแล้ว มาเรื่องงานบ้าง เที่ยวกับเพื่อนๆในกลุ่มบ้าง และเป็นจังหวะดีซะเหลือเกินที่นกจะได้มีโอกาสได้เจอกับกิ้กเก่านกในสมัยเรียนด้วยกันที่อเมริกาค่ะ คราวก่อนเจอกันก็แค่กินข้าวเขาเองก็ไม่ว่างด้วยเพราะเพื่อนนกเขาทำธุรกิจร้านอาหารที่นี่ค่ะ แถมเป็นสาขาชื่อดังที่คนญี่ปุ่นรู้จักดีซะด้วย เขาเชื่อนิค หนุ่มนิโกรผิวดำสูงใหญ่ ว้าวววอยากรู้จักกับเขาล่ะสิคะ เอาไว้ก่อนไว้จะพิมพ์ให้อ่านกันแบบเป็นเรื่องเป็นราวให้อ่านแบบจุใจแน่ๆค่ะ แต่ตอนนี้เขาเอ่ยถึงเขาสั้นๆละกันเนอะ อิอิ

 

นกก็มาถึงญี่ปุ่นในวันสายๆของวันศุกร์ที่ 15 กรกฏาคม และแน่นอนค่ะนกจะอยู่ที่นี่ถึง 7 วันเต็มๆเที่ยวให้เต็มที่สุดๆ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่หลังจากที่ลุยงานหนักมาจนแทบไม่ได้พักผ่อน เรื่องงานสำคัญที่บริษัทนกก็มอบหมายให้เลขาและคนสนิทจัดการไป ที่แรกที่นกจะไปนั้นคือ โตเกียวค่ะ แน่นอนว่า ของกินๆๆๆๆๆที่นกต้องมากินอย่างเต็มที่ไม่ต้องสนเรื่องความอ้วน ทั้งซูชิ อาหารต่างๆของที่นี่ นกเดินสายกินมันไปเรื่อยๆไม่มีหยุดปากเลยค่ะ พร้อมกับกล้องส่วนตัวที่นกชอบถ่าย อาหาร ถ่ายวิวสวยๆอัพลง ไอจี เฟส ให้เพื่อนๆให้ชมตลอด ก่อนจะมาหาที่พักแบบง่ายๆสไตล์นก ที่ พาเลซ เจแปน โตเกียวนี่เอง ทุกอย่างดีหมดยกเว้นห้องน้ำรวมนี่ละ แต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะสบายชิวๆ ก็หลับให้เต็มที่ก่อนจะไปลุยต่อไปวันพรุ่งนี้

 

เช้าวันต่อมาวันเสาร์ก็ไปอาบน้ำแปรงฟัน ให้สดชื่นก่อนจะใส่เสื้อผ้าง่ายๆ ขาสั้นเสื้อแขนยาว ลากกระเป๋าใบโต ออกมาจากโรงแรม เดินไปตามทางไปถึงย่านชินจุกุ ถ่ายรูปกินนั้นนี่อย่างสนุก แวะซื้อของฝากให้เพื่อนๆและคนรู้จักอีกเต็มกระบุง และดันไปเจอแผนกเซ็กทอยด้วยค่ะ ของแต่ละอย่างนี่พวกเขาทำเหมือนจริงมากๆอะ ไอ้ควยปลอมนี่มันนิ่มเหมือนจริงมากๆ เสียดายร้านเขาห้ามถ่ายรูป 55 แต่คงจะสู้ดุ้นปลอมไม่ได้หรอกจริงไหมคะ พูดถึงควยแล้วก็ดันเงี่ยนพอดีเลย นี่เรามาอยู่ที่นี่ก็วันที่ 2 แล้วอยากกินน้ำควยอยากโดนควยจังเลย เอาไงดีละ จะคุยกับหนุ่มๆญี่ปุ่นก็คงจะคุยลำบากเพราะพูดแค่พอได้ ลองตามคนไทยผู้โชคดีดีกว่าเรา ก็เลยคิดไอเดียดีๆหลังจากที่เดินไปก็ไม่เห็นว่าจะมีคนไทยเลย เจอคนที่มาเที่ยวก็ยังดีน่ะ เพราะนี่มันก็จะมืดแล้วด้วย ที่พักก็ยังหาไม่ได้เพราะมันเต็มหมด ก็เลยขอกระดาษแผ่นนึงจากร้านขายโปสเตอร์ริมทางเขียนด้วยเมจิก เขียนว่า

 

ที่นี่มีคนไทยไหมคะช่วยเหลือที

 

แค่นั้นละได้ผลจริงๆ ไม่ถึง 10 นาที ก็มีชายหนุ่มสองคนเป็นชายอายุ 40 น่าจะเรียกว่าลุงมากกว่านะคะเพราะพี่เขาหัวล้านผิวคล้ำ หน้าตาไม่หล่อแต่ไม่ใช่ปัญหาของนกนี่นา

"มีอะไรให้ช่วยไหมครับน้อง พี่เป็นคนไทย"

"ดีใจจังเจอคนไทยแล้ว หนูชื่อนกค่ะพี่ๆชื่ออะไรคะ"

"พี่ชื่อหาญ คนนี้ชื่อเจตครับ"

"ยินดีที่ได้รู้จักค่ะพี่ๆ" นกยกมือไหว้พี่ๆเขาไป

"ให้พี่ช่วยอะไรครับน้องนก ยินดีๆ"

"คือหนูยังหาที่พักไม่ได้เลยค่ะพี่ ที่อื่นๆก็เต็มไปหมดแล้วไม่รู้จะไปหาที่ไหนค่ะ" ก็มันเต็มจริงๆนะคะมัวแต่ถ่ายรูปกินนั้นนี่จนลืมเลย

"งั้นเดี๋ยวพี่จะช่วยหาดีไหมครับ พี่พูดภาษาญี่ปุ่นได้"

"โอเคค่ะรบกวนพี่ๆด้วยนะคะ" เอาละเป็นไปตามแผนขั้นแรก 55

และพี่หาญพี่เจตก็ช่วยกันหาโรงแรมให้แต่ก็ไม่มีที่ไหนว่างเลยเต็มหมดจริงๆเพราะนกไล่เช็คไปจนหมดแล้วค่ะ ตามแผนๆ

"เอาไงดีล่ะน้อง มันเต็มไปหมดแล้วช่วงนี้คนมันเยอะมันต้องเต็มอยู่แล้ว"

"นกผิดเองล่ะพี่มัวแต่เดินเล่นจนเพลินงั้นเอางี้ค่ะมีทางเดียวละ หนูขอรบกวนไปนอนห้องพวกพี่ได้ไหมคะรบกวนเกินไปไหมคะ"

เพราะระหว่างเดินคุยกันไปพี่สองคนนี้เขาพักอยู่ห้องเดียวกันในห้องเล็กๆใกล้โรงงานค่ะ เขาเป็นช่างประจำโรงงานของที่นี่จนมาเจอนกนี่เอง

"ได้ๆๆสิครับ มีที่อยู่แล้วแล้วน้องหิวไหมเดี๋ยวพี่ว่าจะทำหม้อไฟให้น้องกินด้วยเอาไหม"

"เอาๆค่ะพี่ ขอบคุณมากๆเลยค่ะพี่ งั้นขอหนูเลี้ยงมื้อนี้พี่ๆได้ไหมล่ะพี่อุตส่าห์เดินช่วยนกหาโรงแรมตั้งนานโอเคนะพี่"

"ไม่ได้ๆสิน้องเป็นแขกของพี่นะพี่ต้องเลี้ยงสิ เดี๋ยวไปซื้อของที่ซุปเปอร์ตรงนั้นกัน เดินไปอีก 7 ซอยก็เป็นหอพักพี่แล้วครับ"

 

นกดีใจสุดๆเมื่อมันเป็นไปตามแผนจริงๆ เราสามคนเดินไปซื้อของด้วยกัน พี่เจตก็ขอช่วยยกกระเป๋าให้นกด้วย ในใจพวกเขาคงคิดว่า คงจะได้ล่อนกอย่างแน่นอน เล่นมาขอนอนด้วยขนาดนี้ จะเหลือเหรอคะคุณ พอได้ของกินตามต้องการก็เดินไปเรื่อยๆกับพี่ๆเขาก็ขอถ่ายรูปพี่ๆซะหน่อยแต่ไม่ขอลงนะคะเพราะรูปพวกนี้ได้ลงเฟสเอาไว้ จนมาถึงที่พักพี่ๆเขา เป็นห้องพักยาวๆหลายๆห้อง อยู่ชั้นสองริมสุดทาง เขาก็เปิดห้องเปิดไฟให้เห็นสภาพห้องที่เล็กกำลังดีสำหรับพออยู่สองคน ห้องพักของชาวญี่ปุ่นถึงจะเล็กแต่พวกเขากลับมีทุกๆอย่างในห้องเหมือนในคอนโดอย่างไม่น่าเชื่อ พี่เจตวางกระเป๋าไว้ขออนุญาติเคลียร์ข้าวของให้โล่ง กลางห้องเป็นพื้นที่เล็กๆสำหรับนอนสำหรับพวกเขา พี่หาญเอาโต๊ญี่ปุ่นมากาง วางหม้อไฟต้มน้ำ นกก็ขอช่วยไปหั่นนั่นนี่ตรงครัวเล็กๆใกล้ๆ และขอเข้าห้องน้ำซะหน่อยเพื่อทำการอาบน้ำให้สบายตัวเพราะคืนนี้คงจะไม่จบง่ายๆแน่ๆค่ะ และดีด้วยที่ห้องน้ำพี่เขามีสายฉีด อิอิ

 

พอนกอาบน้ำอุ่นๆเสร็จก็ใส่เสื้อฟูกแขนยาวสีขาวโดยไม่ใส่ชั้นในเหมือนเคย ตัวเดียวเพียวๆค่ะแค่นี้ก็เสียวไปถึงหัวใจแล้ว อากาศก็หนาวๆด้วยก็เดินออกมาแกล้งเขินๆนิดๆ เพราะชุดที่ใส่คาดว่าพวกเขาก็คงจะรู้เช่นกัน พี่หาญขอตัวไปอาบน้ำบ้างปล่อยให้พี่เจตจัดแจงของกินให้เรียบร้อยนกก็นั่งที่โต๊ะโดยดึงชายเสื้อซะหน่อยแต่ทว่า นมที่มันใหญ่เกินตัวนี่สิมันทะลักกระเพื่อมโชว์ใส่หน้าเขา พี่เจตแอบยิ้มนิดๆ

"ว้าวน่ากินมากๆเลยค่ะหนูไม่เคยเห็นหม้อไฟแบบนี้มาก่อนเลยอลังการมากๆพี่"

"งั้นคืนนี้กินให้เต็มที่เลยนะครับ พี่เตรียมเหล้าสาเกญี่ปุ่นแท้ๆไว้ด้วยนะ เบาๆกินไปคุยกันไปนะน้องนก"

"ได้เลยค่ะพี่เดี๋ยวรอพี่หาญก่อนก็ได้ค่ะ"

พี่เจตก็รินสาเกให้นกชิมสักนิดโหมโรง นกก็จัดการกินซะ รสชาติก็โอเคอร่อยใช้ได้ดีทีเดียวค่ะ สักพักพี่หาณก็ออกมาพี่เจตก็ไปอาบน้ำบ้างก็รอเขาอาบจนเสร็จ ทั้งสองใส่ขาสั้นเสื้อยืดง่ายๆ ก็มานั่งล้อมโต๊ะกันหม้อไฟกัน ขอบอกว่ามันอร่อยมากๆเลยค่ะ นกกินแบบอิ่มสุดๆ กินไปคุยกันไปถามเรื่องที่พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เยอะแยะ ก่อนจะมาช่วยกันเก็บโต๊ะนกก็ไปช่วยล้างแทนคำขอบคุณที่เขาช่วยเหลือไว้วันนี้ เหลือแต่โต๊ะที่ยังมีเหล้าสาเกวางไว้ ก็ไปนั่งกินกัน เขาก็ถามนก

"มาคนเดียวแบบนี้มันไม่ดีนะจ้ะน้องนก"

"ทำไงได้ละพี่แฟนหนูเขาติดงานค่ะหนูเลยต้องมาคนเดียวนี่ละ"

"อายุเท่าไหร่แล้วจ้ะ"

"23เองค่ะพี่หนูเพิ่งเรียนจบ" (โกหกอายุไปซะเยอะเลยเรา)

"แล้วจะมาเที่ยวที่นี่กี่วันครับ"

"อาทิตย์นึงค่ะพี่ขอให้เที่ยวชิลๆแบบคนเดียวให้เต็มที่หน่อย ว่าจะไปให้ทั่วๆญี่ปุ่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ล่ะค่ะ"

"งั้นให้พวกพี่เป็นไกด์ให้เอามั้ย"

"โหยพี่แค่หนูมารบกวนนอนห้องพวกพี่ก็เกรงใจมากๆแล้วค่ะ" แล้วนกก็เริ่มกินสาเกไปก็ถามเรื่องพวกเขาบ้าง พวกเขาทำงานที่นี่มาเกือบ 7 ปีแล้วเงินเดือนก็สูงตีเป็นเงินไทยก็เกือบ 5-6 หมื่นก็ส่งไปให้ทางบ้านตลอด ปีใหม่ถึงจะกลับสักครั้ง  ส่วนเรื่องเที่ยวผู้หญิงนี่ลืมไปได้เลยพวกเขาดูหนังโป๊ชักว่าวระบายอารมณ์มาตลอด กินไปกินมานกก็เริ่มเมาจริงๆ พวกเขาก็ยังดูไม่เมาเลย

"แล้วเมาแบบนี้ไม่กลัวพวกพี่จะปล้ำน้องนกเอาเหรอจ้ะ" ถามตอนนกกำลังเมาแต่จริงๆแล้วนกยังมีสตินะคะแกล้งเมาให้เนียนๆเต็มที่ไปเลย

"ใครเมาคะไม่เมาๆ กล้าปล้ำเหรอเอาดิไม่กลัวหรอกกก อึ้กๆ" ก็เห็นสองคนมองหน้าให้กันมีหรือจะยอมพลาดง่ายๆในคืนนี้มีสาวสวยมานอนถึงที่ห้องตัวเอง พี่เจตก็แกล้งเปิดแผ่นหนังโป๊ที่เป็นสาวญี่ปุ่นกำลังโดนรุมเย็ด 5 คน

ทั้งสองลุงหื่นเขยิบเข้ามาใกล้ๆนก เอามือวางทาบที่ขาค่อยๆล้วงเข้าไป อีกคนเอามือทาบหน้าท้องลูบเบาๆ

"แหมใส่เสื้อตัวเดียวแบบนี้จงใจยั่วพวกพี่ใช่ไหม"

"ป่าวนะคะไม่ด้ายยั่ว 555"

พี่หาญรีบซุกหน้ามาไซร์ซอกคอนกและค่อยยื่นปากมาจูบ เอามือล้วงเข้าในในเสื้อขยำนมสองเต้าใหญ่ พี่เจตก็เริ่มเอานิ้วแยงร่องหีกระตุ้นอารมณ์

"แม่เจ้านมใหญ่เหลือเกิน ตัวก็หอมสุดๆ น้องนกสวยเหลือเกินจ้ะ"

"ร่องหีก็สวยว่ะไอ้หาญดูสิ ไม่มีหมอยเลยหีโครตสวยเลย" พี่เจตจับถ่างขานกทำให้ทั้งสองเห็นร่องหอยชัดเจน

 

 

พี่หาญจับถอดเสื้อตัวเดียวของนกทิ้งออกทันที พวกเขาได้เห็นเต็มสองตากับความขาวและรูปร่างของนก ที่นอนยิ้มเขินหน้าแดงเพราะฤทธิ์เหล้าแต่แกล้งเมา พี่หาณรีบนอนลงเอาหน้าซุกร่องหีเอาลิ้นเลียไม่ยั้งจนนกดิ้นพล่าน

"อ้าๆๆเสียวๆๆจังซี้ดดดดดด"

"อื้ม จ้วบๆๆ นมใหญ่เหลือเกินหนูเอ้ยสนุกแน่ๆคืนนี้" พี่เจตพูด

นกเงื้อมมือไปคว้าควยพี่เจตตรงหน้า

"ขอควยให้หนูที"

พี่เจตไม่รอช้า รีบยื่นควยที่แข็งโด่ปั๋งไม่หยุดที่ใหญ่เต็มมือกำลังดี น้ำควยพี่เขาจะเยอะไหมนะอยากรู้จัง นกยัดใส่ปากอมทันทีเพราะเริ่มเงี่ยนแล้วเช่นกัน พี่หาญก็เอาบ้างลุกเอาควยอีกอันมาให้ดูดด้วย นิ้วก็แยงร่องหีที่ฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนและพร้อมจะรับศึกหนักคืนนี้

"อูยน้องนกอมควยเก่งจริงๆ อ้าๆๆๆ"

"ใช่ๆแบบนี้ต้องเย็ดทั้งคืนยันเช้าเลยเพื่อนพรุ่งนี้วันหยุดด้วย"

"อื้มอ้า ควยอร่อยจังเลยพี่ ใหญ่ดีจัง"

 

"กูทนไม่ไหวแล้วเพื่อนน้องเขาน่าเย็ดแบบนี้กูเปิดก่อนนะ"

"จัดเลยมึงของดีแบบนี้ใส่ให้เต็มที่" พี่เจตเป็นคนแรกที่ได้เย็ดเขาจับควยค่อยๆยัดเข้าร่องหีสวยๆจนนกสะดุ้ง

"พี่จ๋า อย่าเย็ดก้นหนูนะคะหนูไม่ชอบ ซี้ดดดอ้า"

"ได้จ้ะๆพี่สัญญาเลย แค่ร่องหีกับปากน้องก็พอแล้ว พี่เย็ดเลยนะ"

ควยสดๆดันเข้าร่องช้าๆก่อนจะกระแทกเป็นจังหวะทำให้นกเสียวเหลือเกิน เขายื่นปากมาจูบนกแลกลิ้นให้กันพี่หาญก็มาจูบปากด้วย ก่อนจะลงไปดูดนมสองเต้าปล่อยให้เพื่อนรักกระแทกนกอย่างเต็มที่ นกเสียวสุดหัวใจคว้าพี่เจตแน่น ลุงหื่นสองคนตรงหน้าที่เย็ดเรานั้นก็เป็นไปตามแผนที่เราวางไว้เป๊ะๆ คืนนี้ได้ควยสมใจอย่างที่ต้องการแล้ว

 

สองลุงหื่นชายไทยที่ญี่ปุ่น ก็ใส่กระแทกควยพวกเขาใส่ร่องหีของนกอย่างเต็มที่ นกเองก็รับดุ้นทั้งขมิบทั้งจูบปากดูดควยไม่มีหยุด จนนกเองออกไปแล้วสองรอบ ทั้งเสียวทั้งมันมาเจอดุ้นคนไทยที่ญี่ปุ่นในห้องเล็กๆมันช่างเสียวเหลือเกิน จนในที่สุดสิ่งที่นกรอคอยก็มาถึง

"พี่ไม่ไหวแล้วพี่จะออกแล้วน้องนก ขอพี่ปล่อยข้างในได้มั้ย"

 

อุ้ยได้ยินคำนี้จากผู้ชายมันช่างน่ารักอะไรแบบนี้นะเอาเลยมาถึงขั้นนี้แล้วก็เต็มที่สิคะ

นกไม่สนใจคำพูดเขา กอดหลังพี่หาญแน่นคว้าคอเขามาจูบปากแค่นี้ก็ไม่ต้องบอกอะไรแล้ว พี่หาญจูบปากนกไม่ยั้งแลกลิ้นดูดปากกันไม่หยุดควยซอยยิกๆในร่องและในที่สุดน้ำเชื้ออุ่นๆก็ส่งเข้ามาในร่องจนล้นมดลูกจนนกรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นข้างในจิ้ดๆ นกกับพี่หาญครางลั่นห้องเพราะความเสียวที่มันบรรยายแทบไม่ถูก

"อ้าๆๆๆน้องนกพี่ออกแล้วจ้ะเสียวควยจริงๆหีน้องนกตอดควยพี่ไม่หยุดเลยนะ"

"อ้าๆซี้ดดๆอะไรอุ่นๆข้างในท้องหนูคะมันเสียวดีจังเลยพี่" เราสองคนจูบปากอย่างดูดดื่มอีกครั้ง

"พี่แช่ไว้ก่อนนะคะหนูรู้สึกดีจังเลยค่ะ"

"ได้สิจ้ะ" พี่หาญดันควยมิดด้ามก่อนที่พี่สองคนจะมารุมดูดนมจูบปากนกที่ครางเบาๆไม่หยุดเพราะฤทธิ์เหล้า

(นี่เราโดนแตกในที่ญี่ปุ่นเหรอเนี่ย รู้สึกดีเป็นบ้าเลย)

แช่ไว้นานเกือบ 5 นาทีพี่หาญก็ลุกออกไปพี่เจตก็เข้ามาแทนที่บ้างเพราะนกอมควยพี่เขาจนเกือบเสร็จแต่ก็รีบถอนออกไป

"ตากูบ้างสิเพื่อน ไหนๆมึงก็แตกในน้องเขาไปละกูขอบ้างละกันเห็นแล้วเสียวจริงๆว่ะที่เห็นน้ำควยมึงไหลออกมาจากร่องหีสวยๆของน้องเขา"

พี่เจตจัดควยยัดใส่ร่องก่อนจะค่อยๆซอยเบาๆเสียงน้ำกามข้างในดังแจ้ะๆ พี่หาญก็เอาควยที่เต็มไปด้วยน้ำกามมาให้นกอมถึงที่ นกก็จัดการดูดอมเลียซะเกลี้ยงไม่เหลือ พี่เจตจับเย็ดท่านี้ 10 นาทีก่อนจะมานอนลงให้นกมานั่งค่อมโดยมีพี่หาญเป็นคนช่วยอุ้มจัดท่าให้ ก่อนที่พี่เจตจับเอวสองมือช่วยกันโยกควย ปากนกก็กำควยดูดควยพี่หาญไปด้วย

 

มันเป็นอะไรที่เสียวเหลือเกินค่ะเวลานั้น เพิ่งจะโดนหนุ่มแตกในไปเมื่อกี้นี่เรากำลังโดนแตกในอีกน้ำแล้วทั้งเสียวและดีใจอย่างสุดๆ นกเองก็ออกไปเมื่อกี้ไม่ทันไร พี่เจตก็ร้องเสียงหลง

"พี่ไม่ไหวแล้วๆขอแตกในละนะ อ้าๆๆๆโอ้วววววออกแล้วเว้ยยย"

"มาเลยๆค่ะแตกมันมาให้หนูเลย ปล่อยมาข้างในเลยค่ะซี้ดดดด"

นกขมิบร่องหีเต็มที่หวังจะให้เขาออกเร็วๆ  นกจ้องมองเขาตรงหน้าที่หลับตาครางซี้ดดดและสุดท้ายพี่เจตก็ส่งน้ำควยอุ่นๆฉีดมันเข้ามาอย่างแรงกดเอวมิดดุ้นสาดน้ำเข้ามาในร่องที่เต็มไปด้วยน้ำเชื้อพี่หาญเต็มอยู่ข้างในก่อนหน้านั้น ความรู้สึกอบอุ่นข้างในตุ้บๆท้องน้อยนั้นมันช่างเสียวอย่างที่สุด นกครางมันออกมาแบบไม่อาย

"อ้ายยยซี้ดดเสียวเหลือเกินค่า มันอุ่นดีจังพี่จ๋า"

"เอาไปเลยเยอะๆนี่คือน้ำควยของพี่ที่ไม่ได้แตกในกับใครนอกจากเมียพี่มันเป็นของนกแล้วจ้ะชอบไหมๆ"

"ชอบค่าๆๆหนูชอบมันจัง แช่มันไว้นานๆนะคะรู้สึกดีจัง" ก่อนจะคว้าควยพี่หาญมาอมอีกรอบเพราะความเขิน ก่อนที่นกจะนอนฟุบคาอกพี่เจตด้วยความเพลียและเผลอหลับไปโดยไม่รู้ตัว ความสุขแบบนี้ใครจะไม่สุขใจล่ะคะ ก่อนจะมารู้ตัวอีกทีก็เห็นว่าพวกเขาดับไฟในห้องไปแล้วสองหนุ่มก็นอนกอดนกข้างกาย นกก็ลุกขึ้นไปห้องน้ำซะหน่อย เพราะปวดฉี่มองที่ตัวก็เห็นว่ามีคราบน้ำเชื้อเลอะเต็มหน้าท้องเยอะมาก ส่วนอีกน้ำนึงสดๆในร่องน่าจะเป็นของพี่หาญแน่นอน หืมโดนแตกในรวด 3 น้ำเต็มๆร่องไม่ท้องก็ให้มันรู้ไปซิ้ 55 ก็ฉี่เสร็จเรียบร้อยคราบน้ำควยที่คาไว้ไหลหยดลงพื้นแหมะๆไม่อยากจะล้างออกด้วยอยากเก็บความอบอุ่นแบบนี้เอาไว้ให้นานๆก็กลับไปนอนที่เดิมและหลับอีกรอบ ฝันดีสบายตัวในคืนที่ 2

 

เช้าวันที่ 3 ตื่นมาพร้อมกับเสียงพี่เจตที่ปลุกนก

"น้องนกจ้ะตื่นได้แล้วจ้ะ"

"ค่ะๆ เมื่อคืนหนูเมามากๆเลยพวกพี่ทำอะไรหนูคะ"

"ก็ดูหลักฐานสิจ้ะว่าพวกพี่ทำอะไรน้องนก น้องนกให้พี่เย็ดเองนะจ้ะเมาซะขนาดนั้น"

นกก็แกล้งเอาผ้าห่มออก ก็เห็นน้ำควยที่เลอะตามร่างกายเต็มไปหมด และมองไปที่พวกเขา

"นี่พวกพี่แตกในใส่หนูด้วยเหรอ ทำไมทำแบบนี้คะ"

"น้องนกจำไม่ได้อีกละก็หนูนี่หละอนุญาติพวกพี่เองนะ" พี่เจตตอบ

"ใช่ๆหนูน่ะเมาแล้วเงี่ยนสุดขนาดนั้นพูดอะไรไปคงจะจำไม่ได้สิ" พี่หาญตอบ

"บ้าจริงพวกพี่เนี่ย เห็นหนูเมาหน่อยก็เต็มที่เลยนะ"

"โอ๋ๆๆพวกพี่ขอโทษนะก็น้องนกสวยน่าเย็ดซะขนาดนี้เป็นใครจะไม่ปล้ำล่ะ" ทั้งสองคนเข้ามากอดร่างนกแน่น

"หีสวยนมก็ใหญ่ขาวก็ขาวพวกพี่ไม่เคยเจอใครสวยเท่าหนูมาก่อนเลยนะ กลัวท้องเหรอจ้ะ"

"บ้ากลัวสิพี่ เล่นแตกในหีหนูขนาดนี้ แต่ไม่เป็นไรค่ะยังดีนะที่เป็นช่วงปลอดภัยของนกด้วย ไม่ท้องหรอกค่ะ" โม้ไปงั้นละ

"ห๊าจริงๆเหรองั้นพวกพี่ก็แตกในใส่หนูได้อีกสินะ"

"บ้าไม่ต้องเลยค่ะไปอาบน้ำก่อนละ" นกก็ลุกไปอาบน้ำล้างคราบซะหน่อยใช้ผ้าขนหนูผืนเดิมใส่ออกมาก็เห็นพวกเขายังแก้ผ้าอยู่ทำต้มมาม่าให้ทาน 1 กะทะใหญ่ๆ ที่ใส่เครื่องพวกชาชูผักอีกสารพัดขอบอกว่าอร่อยมากๆมื้อเช้าวันนี้ ก็นั่งกินไปพูดคุยไปพวกเขาก็บอกว่าสายๆจะพาไปเดินเล่นข้างนอกพานกเที่ยว แต่ไม่ใช่เลยไม่ได้ออกไปไหนละค่ะ พวกเขาเข้ามาปลดผ้าขนหนูออกมารุมล้อมหอมจับเลียร่องหีกระตุ้นความเงี่ยนให้นกอีกครั้ง

"ไหนบอกจะพาหนูไปเที่ยวข้างนอกไงคะพี่"

"พี่ว่าไม่ต้องไปไหนละจ้ะ เราอยู่เย็ดด้วยกันที่ห้องนี่ละจ้ะพี่อยากเย็ดน้องนกต่ออีกนะไม่อยากได้ควยพวกพี่อีกเหรอจ้ะ"

"งั้นไม่ไปก็ได้ค่ะ" นกคว้าควยมาอมทันที ก็เป็นอย่างที่นกคาดไว้จริงๆจะออกไปทำไมล่ะในเมื่อมีควยมาเสริฟถึงที่แบบนี้ พี่เจตจับนกเลียร่องหีด้วยความชอบเป็นพิเศษ

"หีน้องนกที่สวยจริงๆจ้ะทั้งหอมน่าเลียสุดๆ แบบนี้พี่จะต้องอัดน้ำควยให้เยอะๆเลย"

"ชอบก็เลียให้เต็มที่เลยค่ะ อ้าๆๆเสียวจัง" ควยก็ยังอมของพี่หาญไม่ปล่อย

"น้องนกอมควยได้เก่งจริงๆเลยจ้ะเบาๆพี่เสียวเดี๋ยวจะแตกคาปากหนูซะก่อน"

"ก็ปล่อยมันมาสิคะหนูจะกินไม่ให้เหลือเลย"

"จริงๆเหรอเคยกินด้วยเหรอน้ำควยน่ะ"

"หนูไม่เคยหรอกค่ะของแฟนหนูยังไม่กล้ากินเลยพี่อยากลองดูเหมือนกันค่ะ อื้มใหญ่เต็มปากดีจังเลย อย่าลืมนะคะห้ามเย็ดก้นหนูเพราะหนูเกลียดมันมากๆ"

"โอเคจ้ะๆ พี่ทนไม่ไหวแล้วน้องนก"

พี่หาญจับนกหันหลังค่อยๆยัดควยที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนเข้าร่องหีทันที ก่อนจะจับเอวสองมือซอยยิกๆ ด้านหน้านกก็มีควยพี่เจตมานั่งให้อมถึงที่ นกก็จัดการเลียอมดูดทั้งพวงไข่จนทั่ว ทั้งสองคนสลับหมุนเวียนกันเย็ดกันอย่างสนุกควย  สุดท้ายก็มาจบกันที่ท่าตะแคงข้างที่พี่เจตกำลังซอยควยไม่ยั้ง ท่านี้เข้าลึกดีเหลือเกินหัวควยเขากระแทกดันปากมดลูกแทบทุกครั้ง ส่วนปากนกก็อมควยพี่หาญที่ใกล้จะออกเต็มที

"ไม่ไหวแล้วน้องนกจ๋าพี่จะแตกคาปากหนูแล้ว อ้าๆๆโอ้ยยย"

"ปล่อยมันเข้ามาในปากหนูเลยพี่" นกยังกำควยอมและชักไม่หยุดหวังจะให้มันออกเร็วๆ

"ออกแล้วมันออกแล้วจ้ะอ้าๆๆๆซี้ดดด" น้ำควยอุ่นๆฉีดอัดเข้าในปากไม่หยุดจนเต็มพุ้งแก้มบ่งบอกได้เลยว่าน้ำควยเขาเยอะจริงๆจากที่ได้เห็นน้ำควยที่แตกในเมื่อคืน

"ไหนบอกจะกินน้ำควยพี่ไงพี่อยากเห็นจังครับ"

นกยิ้มให้เขา พี่เจตก็หยุดเย็ดยื่นหน้ามาดูด้วยเพราะเขาอยากจะเห็นนกกลืนน้ำควยเหมือนกัน นกจัดการรีดน้ำควยจนน้ำหมดดุ้นก็ถอนปากออกมา ค่อยๆอ้าให้เห็นน้ำเชื้อที่เต็มปากอย่างมากมายโชว์ให้พวกเขาได้เห็น ก่อนจะหุบปากค่อยๆกลืนลงคอดัง อึ้กๆๆลงไปช้าๆ จนหมดก็ค่อยอ้าปากให้เห็นอีกครั้งว่าน้ำเชื้อพี่หาญนั้นมันลงไปอยู่ในท้องนกเรียบร้อยไม่เหลือแล้ว

"สุดยอดเลยๆน้องนกกินน้ำควยพี่จนหมดพี่ชอบมากๆครับ"

"ใช่ๆครับเก่งมากๆเลยรสชาติเป็นไงบ้างจ้ะ"

"คือมันแปลกๆน่ะค่ะมันคาวๆเหนียวๆในปากยังไงไม่รู้แทบอ้วกอะพี่"

"งั้นต่อไปน้องนกมากินน้ำควยพี่เจตบ้างนะแต่ตอนนี้ขอพี่แตกในหีน้องนกก่อนนะพี่อยากแตกในอีกครั้ง"

พี่เจตรีบซอยควยไม่ยั้งกระแทกเต็มที่ไม่หยุด

"ไม่นะๆพี่อยากแตกในหนูอีกนะหนูกลัวท้องค่ะ"

"ช่วงปลอดภัยไม่ใช่หรือจ้ะยังไงก็ไม่ท้องนี่นานะๆๆขอพี่แตกมันข้างในอีกนะ"

"งั้นก็ได้ค่ะพี่แตกมันมาให้เต็มที่เลยละกันค่ะไหนๆก็ไหนๆละ"

มือก็กำควยพี่หาญไม่ปล่อย นกยื่นหน้ามาให้พี่เจตจูบด้วยและแล้วพี่เจตก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป

"พี่จะออกแล้วพี่จะแตกในหีหนูแล้ว พร้อมรับน้ำพี่นะ"

"อ้าๆๆมาเลยๆค่ะปล่อยมันเข้ามาเลยค่ะ"

แล้วพี่เจตก็หยุดซอยควยดันควยมิดด้ามก่อนจะค่อยๆส่งน้ำควยฉีดอัดมันเข้าเต็มโพรงมดลูกที่รอรับมันด้วยความเต็มใจเข้ามาอย่างมากมาย น้ำควยพี่เจตก็เยอะไม่แพ้พี่หาญเลยความรู้สึกวูบวาบๆอุ่นในท้องน้อยของนกมันช่างเสียวอย่างที่สุดเมื่อได้รับน้ำควยจากลุงหื่นที่ญี่ปุ่นเป็นน้ำที่ 4 ต่อเนื่องจากเมื่อวาน

"โอยยยพี่เสียวควยเหลือเกินจ้ะหีน้องนกมันดูดน้ำควยพี่เข้าไปหมดแล้ว"

"หนูก็เสียวค่ะพี่ มันร้อนๆข้างในดีจังมันเสียวอะแช่ไว้ก่อนนะพี่หนูชอบมันค่ะ"

นกและเขาครางลั่นเสียวกันไม่หยุด อ้าๆน้ำควยอัดเต็มร่องแบบนี้ขอให้ท้องกับเขาได้ก็ยังดีวะถือว่ามาเที่ยวที่ญี่ปุ่นแบบไม่เสียเที่ยวค่ะ 55

 

หลังจากพี่เจตแช่ควยไว้เกือบ 20 นาที ก็มาเริ่มเย็ดกันอีกรอบ คราวนี้พี่หาญมาแตกในใส่นกอีกน้ำแช่ควยคาไว้ผสมกับน้ำควยพี่เจตอย่างลงตัวไม่ยอมปล่อยในท่านอนหงายก่อนที่จะมาชมนกกินน้ำควยพี่เจตที่มาปล่อยใส่ปากและกินโชว์พวกเขาอีกรอบ น้ำควยเลอะหน้าเลอะผมเต็มไปหมดน้ำควยที่อยู่ในปากก็ยังคงเยอะเหมือนเดิมนกก็ค่อยๆกลืนลงไปๆจนหมดไม่เหลือ

"อุ้ยยยเสียวอะไรแบบนี้พี่ไม่เคยเจอใครกินน้ำควยแบบนี้มาก่อนเลยจ้ะน้องนกชอบมากๆ"

"หนูก็ไม่เคยกินน้ำควยแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ ชักอร่อยแล้วสิ คริคริ น้ำควยพวกพี่เยอะเป็นบ้าเลย"

"ดูร่องหีน้องสิรับน้ำควยพวกพี่ไปสองน้ำรวดเลยนะถ้าไม่ชอบนี่คงจะไม่ให้พี่แช่คาไว้หรอกนะ ไม่กลัวท้องแล้วเหรอจ้ะ"

"ก็มันเสียวนี่คะพี่ ไม่สนใจแล้วจะท้องไม่ท้องน่ะแช่มันไว้นานๆนะคะหนูชอบความรู้สึกแบบนี้จัง"

พี่หาญยังคงแช่ควยคาไว้ยอมปล่อยออกนอนพูดคุยกันจนพวกเราเผลอหลับกันไปตอนไหนก็ไม่รู้ค่ะ รู้ตัวอีกทีพี่หาญก็หลับคานมนกไปละ พี่เจตก็นอนกอดนกข้างๆ ไม่คิดเลยว่าจะมาเจอหนุ่มถูกใจตรงที่น้ำควยเยอะตามสเต็ปนกนี่ละ ก่อนจะกอดหลังพี่หาญแน่นหลับไปพร้อมกับน้ำควยที่อัดเต็มโพรงจนล้นมดลูกจนแทบทะลักด้วยความสุขเต็มอิ่ม

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8098
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เที่ยวเสียวๆที่ญี่ปุ่น
« Reply #1 on: March 07, 2018, 10:23:02 AM »
เรามาตื่นพร้อมกันอีกครั้งในตอนบ่ายโมงของที่นั่น เราลุกไปอาบน้ำพร้อมๆกันในห้องน้ำแคบๆพี่ทั้งสองช่วยกันล้วงล้างคราบน้ำควยตัวเองที่อยุ่ในหีนก ก่อนจะออกมาจากห้องน้ำนกก็ไปเปิดกระเป๋าหยิบเสื้อฟูกสีครีมใส่ชั้นในซะหน่อยเพราะจะออกไปข้างนอกกัน

ทั้งสองคนก็ใส่เสื้อผ้ากันจนเสร็จ

"ไปกันเลยไหมจ้ะน้องนกลืมอะไรอีกไหมจ้ะ"

"อุ้ยลืมกล้องค่ะพี่ไม่ได้หนุต้องถ่ายรูปไว้เยอะๆไปอวดเพื่อนๆค่ะ"

พี่ทั้งสองตกลงกับนกไว้ว่าจะพานกเดินเที่ยว ไปวัด ไปกินอาหารที่นกไม่เคยทานและก็ให้เขาถ่ายรูปนกกับวิวไว้เยอะๆเราทั้งสามคนเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะพากันกลับห้องพี่เขาในเกือบๆ 2 ทุ่มวันนั้น ก่อนหน้าเราก็ไปกินราเม็งร้านอร่อยหน้าซอยกันมาแล้ว นกก็นั่งลงที่พื้นห้องเล็กๆที่เป็นที่เย็ดกัน เปิดเน็ตตัวเองเพื่อทำการอัพรูปที่ถ่ายมาลงเฟสและอินสตาแกรมส่วนนึงไปด้วย

 

พอทำอะไรเสร็จก็หันไปเห็นพี่ทั้งสองคนแก้ผ้ารออยู่แล้ว ควยแข็งตั้งโด่เต็มที่พร้อมรับศึก

"โหพี่นี่คิดจะเย็ดอย่างเดียวเลยเหรอคะใจเย็นๆสิแหมๆ"

"ไม่ได้จ้ะๆน้องนกบอกว่าจะอยู่กับพวกพี่คืนสุดท้ายก็ขอให้เต็มที่หน่อยสิจ้ะมาเย็ดกันนะ"

 

นกได้ยินแบบนี้ก็จัดการคว้าควยตรงหน้าทันที คืนสุดท้ายกับพวกพี่ๆเขาวันนี้ก็เอาให้เต็มที่สุดๆเลยละกัน นกอมควยจนเพลิน พี่เจตก็เป็นคนแรกที่เย็ด สลับกันกับพี่หาญอย่างสนุกควย ในร่องหีนกมันก็เรียกร้องแต่น้ำควยๆๆอยู่นั่นละ รู้ละน่าว่าอยากจะได้น้ำเชื้อผู้ชายรอหน่อยไม่ได้หรือไง พี่หาญเป็นคนแรกที่ฉีดน้ำเชื้ออุ่นๆพุ่งเข้ามาร่องหีของนกในท่านั้นหันหลัง เราสองคนร้องลั่นด้วยความเสียว แช่ไว้เกือบ 10 นาทีก็ถอนควยออกมา พี่หาญบอกว่าชอบมากๆที่เห็นน้ำควยตัวเองไหลทะลักออกมาข้างนอกแบบนี้ พี่เจตก็ทนไม่ไหวจับนกนอนหงายที่พื้นห้องจับถ่างขา ยัดควยเข้าร่องหีที่เต็มไปด้วยน้ำควยพี่หาญอัดแน่นเต็มไปหมด และซอยควยกระแทกไม่หยุด นกยังคงอินกับความรู้สึกร้อนผ่าวข้างในท้องน้อย เอามือลูบหน้าท้อง ก่อนจะมาเสียวอีกรอบเมื่อพี่เจตยื่นหน้ามาจูบปากแลกลิ้นกับนกพร้อมกับปล่อยน้ำควยพุ่งอัดเข้ามาจนล้นแล้วล้นอีกๆอย่างมากมายจนมดลูกเต็มปริ่มไปด้วยน้ำเชื้ออสุจิ

"อ้าๆพี่จ๋าหนูเสียวเหลือเกินค่ะ ทำไมมันสนุกแบบนี้"

"พี่ก็เสียวไม่แพ้กันจ้ะเย็ดน้องนกนี่สนุกจริงๆพี่ไม่เคยได้เย็ดแตกในสนุกแบบนี้มาก่อนเลยครับขอพี่แช่ควยไว้นานๆเลยนะ"
"จ้ะพี่แช่มันนานๆเลยค่ะหนูชอบมันมากๆเลยอุ่นท้องไปหมดเลย เสียวหีชะมัด"

เราทั้งสามคนพักกันนอนคุยกัน ก่อนที่จะมาเย็ดกันอีกเรื่อยๆ พี่หาญและพี่เจตก็จัดให้นกอีกคนละ 2 น้ำและแตกข้างในกันหมด ร่างกายของนกเต็มไปด้วยน้ำอสุจิเข้มข้นอัดแน่นในกายแทบจะระเบิด นอนกอดร่างพี่หาญที่นอนหลับคานมนกไปเรียบร้อย ส่วนพี่เจตก็นอนกอดข้างๆและเราก็หลับไปพร้อมๆกันคืนนั้นเกือบๆตี2 พวกเขาไม่ได้รู้เลยว่ากำลังช่วยทำลูกให้นกอยู่โดยไม่รู้ตัวจะท้องหรือไม่ท้องนั้นก็มาติดตามกันต่อไปค่ะ

 

เช้ามาอีกวันเกือบๆ 6 โมงเช้าพวกเขาปลุกนกให้ตื่นไปอาบน้ำ

"โหดูสิแล้วหนูจะล้างออกยังไงหมดเนี่ยน้ำควยพวกพี่เยอะมากๆกะจะให้หนูท้องจริงๆเลยใช่ไหมคะ"

"แล้วทำไมหนูไม่รีบไปล้างออกตั้งแต่แรกละจ้ะจะให้พี่แช่ควยคาไว้ทั้งคืนทำไมแบบนี้เดี๋ยวก็ได้ท้องจริงๆนะ 55"

"ก็จริงของพี่แฮะ ก็มันอุ่นดีนิ งั้นหนูไปอาบน้ำก่อนนะคะ"

นกก็อาบน้ำล้างตัวล้างคราบแทบจะไม่เหลือแต่ยังคงมีน้ำควยคาไว้ลึกๆข้างในมดลูกที่ล้างไม่ถึงนั่นละแต่ชอบค่ะเหลือไว้ข้างในน่ะดีละ พวกเขาทั้งสองก็อาบน้ำไปก่อนหน้าเรียบร้อยแล้ว พอนกออกมาเขาก็ทำข้าวต้มหมูให้ทานอีกด้วย ก็กินด้วยกันหมดทั้งๆที่แก้ผ้ากันนี่ละ ก็คุยกันกินกันไป ว่าเขาจะไปส่งนกที่สถานีรถไฟก่อนและก็จะไปทำงานเลย พอทานกันเสร็จก็คุยกัน

"เอาตรงๆนะพี่ไม่อยากไปทำงานพี่อยากลางานจริงๆ พี่อยากขอเย็ดน้องนกอีกวันน่ะครับ"

"พี่ก็คิดเหมือนกันจ้ะน้องนกอยู่อีกคืนได้ไหมพี่อยากแตกในแบบนี้พี่ชอบมากๆเลยหีน้องนกสุดยอดมากๆดูดน้ำควยพวกพี่เข้าไปไม่เหลือเลย"

"บ้าไม่ได้หรอกค่ะพี่หนูยังต้องเดินทางต่ออีกนะ แค่นี้พวกพี่ก็ยังเย็ดไม่พออีกเหรอจ้ะ"

"เจอนางฟ้าสวยๆ อย่างน้องนกแบบนี้พี่ยอมเสียงานเลยครับ นะๆอยู่กับพวกพี่นะ"

"ไม่ได้จ้ะอยู่กับพี่อีกคืนหนูได้ท้องโย้จริงๆแน่อะเล่นแตกในกันซะไม่เกรงใจหนูเลยนะ วันนี้ก็วันเสี่ยงด้วยค่ะ" (ใจจริงอยากจะอยู่ต่อนะคะแต่กลัวจะภารกิจที่ตั้งใจไว้ 55)

"ไม่เป็นไรครับ งั้นไว้น้องนกมาเที่ยวอีกต้องมาหาพวกพี่อีกจะได้ไหม งั้นพี่จะจดเบอร์และที่อยู่ห้องพี่ไว้นะ"

พี่เจตจดใส่กระดาษก็ยื่นให้นกก็จัดเก็บใส่กระเป๋าอย่างดีเพราะต่อไปอาจจะต้องมาหาพวกเขาอีกแน่นอนค่ะ นกก็เลยปลอบใจด้วยการไปคว้าควยทั้งสองอมเพราะเห็นว่ามันกระดกพยักหน้าโชว์ใส่นกแบบนี้นกจะอดใจยังไงไหวละคะ

"งั้นหนูจะให้พวกพี่เย็ดอีกรอบนะคะแต่ห้ามแตกข้างในเด็ดขาดนะคะ ขอหนูกินน้ำควยพวกพี่ส่งท้ายละกันค่ะโอเคไหม"

"โอเคๆจ้ะเอางั้นก็ได้ๆ" แล้วเราก็เย็ดกันอีกรอบส่งท้ายกัน โดยที่นกนั้นมานั่งอมดูดควยทั้งสองจนแตกในปากและกินลงไปอย่างอร่อยสุดๆไม่เหลือสักหยดไม่เหลือคราบเลยค่ะ ทั้งๆที่ใจจริงๆนั้นถ้าเขาอยากจะแตกในนกก็ไม่ว่าหรอกค่ะอิอิ ดันไม่ยอมพูดเองนี่นา

"อุ้ยยยพี่ชอบตอนน้องนกกินน้ำควยจริงๆเสียวมากๆ"

"หนูว่ากินไปๆหนูชักจะชอบแล้วสิคะ อร่อยดีงะงั้นกลับไปหนูจะขยันกินน้ำควยให้แฟนเยอะๆเลย"

"ต้องมาหาพวกพี่อีกนะครับน้องนก"

"จ้ะหนูจะมาแน่ๆค่ะไว้จะมากินน้ำควยพวกพี่อีกนะคะ"

"ให้พวกพี่แตกในหีได้อีกใช่ไหม"

"โอเคสิคะไว้คราวหน้าหนูให้พวกพี่แตกในเต็มที่เลยดีไหมจ้ะ ไปๆๆใส่เสื้อผ้ากันค่ะนี่มันจะ 7 โมงครึ่งละพี่"

พวกเราก็รีบใส่เสื้อผ้ากันนกก็ใส่เสื้อผ้าง่ายๆแต่ต้องเรียบร้อยหน่อยจะมาโป้ๆแบบที่ไทยด้วยเสื้อตัวเดียวไม่ได้ค่ะ ก่อนจะออกจากห้องนกก็ให้รางวัลพวกเขาซะหน่อยที่ช่วยเหลือนก 2 วันโดยให้ที่อยู่ อาหารและน้ำควยอีกตั้งหลายน้ำด้วยการหอมแก้มทั้งสองคน

"ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างที่ช่วยเหลือนะคะพี่ๆ" เราสามคนก็นั่งแท็กซี่กันไปที่สถานีรถบัส แล้วเราก็ร่ำลากันตรงนั้นเลย เพราะพี่เขาต้องไปทำงานต่ออีกก็ขึ้นรถบัสตามคู่มือในหนังสือโดยใช้เวลาเกือบๆ 2 ชั่วโมงรถบัสก็มาจอดที่หน้าโรงแรมเลยค่ะ ที่พักในคืนนี้ของนกคือ sunnide resort เพราะโรงแรมจะได้เห็นวิวจากภูเขาไฟฟูจิด้วยค่ะวิวสวย อากาศดีมากๆก็เก็บถ่ายภาพสวยๆซะหน่อยก่อนจะมาเข้าที่พักก็รีบเข้ามาในห้องพักทันที สวยๆ วิวสวยสุดๆ ไม่ผิดหวังที่ตั้งใจมาจริงๆค่ะ ก่อนที่นกจะรีบโทรบอกคู่ขาเก่าว่าตอนนี้มาถึงที่นี่แล้วนะ แต่เอ๊ะใครนะนกโทรหาใคร เดี๋ยวมาเฉลยค่ะ

 

ก็จัดการวางข้าวของเรียบร้อยเพราะนกจะอยู่ที่นี่ 2 คืนก็จัดการชงชาเขียวที่โรงแรมเตรียมไว้ให้ พร้อมกับขนมจุกจิกที่ซื้อมานั่งที่โต๊ะริมหน้าต่าง ชมวิวไปเรื่อยๆ และคิดถึงแฟนนกสุดๆอยากจะให้เขามาด้วยจัง บรรยากาศนี่เหมาะสำหรับการปั้มลูกจริงๆ ก็ถ่ายรูปตัวเองส่งไปให้ในไลน์น้องๆในคนในกลุ่มและแฟนนกได้ชมเหมือนก่อนหน้านี้ และออกไปข้างนอกถ่ายรูปอีกมากมายก็เจอเพื่อนร่วมทางที่มาพักที่นี่ก็ไปถ่ายรูปด้วยกัน ส่วนมากก็ชาวต่างชาติและคู่รักชาวญี่ปุ่นที่มาเที่ยวกันก่อนจะเข้าห้องพักงีบเอาแรงซะหน่อยค่ะเดี๋ยววันนี้รับศึกหนักแน่นอน 55

 

ก็มาตื่นอีกทีเสียงนาฬิกาที่ตั้งไว้เกือบ 5 โมงเย็นก็ลุกไปใส่ชุดยูกาตะที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้แช่น้ำออนเซ็นให้สบายตัวน้ำควยที่คาไว้ข้างในท้องก็จัดการล้วงล้างมันซะให้เกลี้ยงก่อนจะลงบ่ออาบแช่ให้สบายตัว เพราะมันอุ่นกำลังดีเลยค่ะ ก่อนจะกลับเข้าที่พักก็เห็นจากข้างนอกลานกว้างก็เห็นว่าคนที่นกรอนั้นมาถึงแล้วค่ะ นกก็รีบเดินออกไป อันนี้แปลเป็นไทยนะจ้ะ

"เห้ยนิคสวัสดีเพื่อน"

"ว้าวววแนนนี่เธอยังดูสาวเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลย" ชื่อเล่นที่เพื่อนเรียกกันสมัยเรียนค่ะ

เราสองคนสวมกอดกัน จูบกันตามประสาเพื่อนสนิทเพราะไม่ได้เจอกันนาน ก่อนจะพาเขาเข้าห้องพักของนก ให้เขาอาบน้ำเปลี่ยนชุดเป็นยูกาตะชุดใหญ่ ก่อนจะพาเขาไปทานอาหารเย็นที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ นี่ก็อร่อยเช่นกันค่ะมาเสริฟเรื่อยๆเป็นเมนูไป กินกันจนอิ่มก็พากันเดินเล่นชมวิวแถวๆนั้นซะหน่อยก็กลับห้องพัก

 

 

นิค หนุ่มนิโกรร่างใหญ่จากเมื่อก่อนที่เป็นคนผอมบาง ที่เคยเป็นบอยเฟรนด์ที่นกรักและสนิทที่สุดเคยคบกันสมัยที่ไปเรียนที่นั่นโดยที่พ่อแม่นกไม่ได้รู้ค่ะว่าเราแอบคบกันรู้กันเฉพาะเพื่อนๆในกลุ่มที่เรียนกันเท่านั้น ซึ่งตอนนี้เขามาอยู่ที่ญี่ปุ่นแต่งงานกับสาวญี่ปุ่นสุดสวยแต่งงานกันจนมีลูกไปแล้ว ที่นกนัดเขามาที่นี่ก็เพื่ออยากจะสานความสัมพันธ์ในตอนนั้นให้กลับมาอีกครั้ง มาสนุกด้วยกันอีกครั้งแบบเพื่อนๆ และเขาเองก็อยากจะเจอนกมากๆเช่นกันอยู่แล้วค่ะ ไว้มีโอกาสจะเล่าเรื่องสมัยเรียนที่นั่นมาให้ทุกคนได้รู้กันบ้างละกันค่ะ

 

พอถึงห้องพักก็ตามสเต็ปของนกและนิคเราทั้งคู่แก้ผ้าทันที เพราะเขาก็รู้ว่านกนั้นชอบจะแก้ผ้าตอนอยู่ในห้องเสมอ เขาสวมกอดนกก้มหน้ามาจูบปากแลกลิ้นต่อกัน ควยเขาก็แข็งดันหน้าท้องนกยั่วยวน นกก็ลงไปนั่งพื้นห้องโดยที่หน้าต่างห้องนี้ยังคงเปิดโล่ง คว้าควยยาวดำดุ้นยักษ์เท่าข้อมือใส่ปากและอมดูดมันด้วยความคิดถึง

"ตายละนายนี่ควยยังใหญ่เหมือนเดิมเลยนะจ้ะ อร่อยจังฉันคิดถึงควยนายมากๆเลยนะ"

"เราก็คิดถึงเธอเช่นกัน งั้นวันนี้เรามาสนุกกันให้เต็มที่เลยผมจะอยู่กับคุณ 2 คืนเลยโอเคไหม"

"ได้จ้ะ งั้นเชิญนายสนุกกับร่างเราให้เต็มที่เลยนะอยากจะแตกข้างในเราก็ไม่ว่าอะไรนะ"

"ว้าวดีจังๆผมล่ะคิดถึงมากๆเลยตอนที่ผมแตกในใส่คุณสมัยนั้นเกือบๆทุกวันวันนี้เราจะได้รับความรู้สึกนั้นอีกแล้ว"

นิคอุ้มนกไปที่เตียง จัดการเลียร่องหีเลียไปทั้งตัวทั่วร่างสร้างความเสียวความเงี่ยนให้นกอย่างยิ่ง เขาชอบที่จะดูดนมสองเต้าและร่องหีอย่างมาก นกเองก็ทนไม่ไหวคว้าควยเขามาอมบ้าง ควยนิคมันใหญ่มากๆเหลือเกินค่ะ ควยตรงยาวสวยขนาดเท่าข้อมือตัวเองความยาวก็เกือบๆเท่าหน้าเราเลย และน้ำควยล่ะจะเยอะและยังคงอร่อยเหมือนเดิมไหมนะ เราทนไม่ไหวแล้ว

 

นกดันเขานอนลง รีบขึ้นค่อม นิคก็จับควยรอนกหย่อนร่องหีเข้าร่องทันที ค่อยๆดันลงไปจนมิดดุ้น หัวควยเขาดันลึกมากจริงๆ อยากได้น้ำควยเหลือเกินตอนนี้ นิคจับเอวนกสองมือ ค่อยๆโยก และเย็ดเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ เขากระแทกแต่ละครั้งก็เสียวสุดๆ ควยมันทั้งใหญ่และยาวแบบนี้เสียวถึงใจเลยค่ะ

 

ผ่านไปชั่วโมงกว่าๆ เขาก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป นกรีบลุกออกมานั่งรอน้ำควย เพราะเขาจะมาฉีดใส่หน้าและลำตัว นกอยากจะเห็นว่าน้ำควยเขานั้นยังคงเยอะเหมือนเดิมไหม ไม่ใช่เลยค่ะ ยังคงเยอะจุใจเหมือนเดิม เขาชักว่าวสักพักก็ฉีดน้ำควยนั้นใส่ปากใส่หน้าของนกและลำตัวอย่างมากมาย น้ำควยเหนียวเข้มข้นเป็นก้อนช่างน่ากินอะไรแบบนี้ นกดูดรีดน้ำควยจากดุ้นจนเกลี้ยงและควยเขาก็ยังไม่มีท่าทีจะหดลง มองไปที่ตัวเองก็เห็นคราบน้ำเชื้อเขาเยอะมากๆเสียดายจังเลยน้ำแรกแทนที่มันจะได้ไปอยู่ในร่องหีเราแท้ๆ ไม่เป็นไรไว้รอบหน้าละกัน

"สุดยอดเลยนายนิค น้ำควยเธอยังคงเยอะสุดๆนะ อร่อยจังๆ"

"ถ้าชอบก็กินมันเยอะๆเลยนะที่รัก มันเป็นของคุณแล้ว ซี้ดดดด"

เขาก็เอานิ้วมาปาดน้ำควยที่เลอะหน้าใส่ปากให้นกกิน นิ้วนกเองก็ปาดน้ำควยที่เยิ้มใส่นมมากินด้วย ขอบอกเลยค่ะมันอร่อยเหลือเกิน น้ำควยคนรักที่คุ้นเคยที่แทบจะได้ทุกมันเกือบทุกวันสมัยนั้นมันกลับมาอีกแล้ว แล้วเราสองคนก็นอนกอดกันพูดคุยกันอีกเยอะแยะตามประสาเพื่อน ก่อนที่เราจะมาเริ่มเย็ดกันอีกรอบ น้ำที่ 2 นี้เรามาแตกพร้อมๆกันในท่านอนหงายเขากระฉูดน้ำรักอัดเข้ามาอย่างเต็มร่องความรู้สึกที่คุ้นเคยน้ำควยที่คุ้นเคยมันย้อนเวลากลับไปตอนนั้นได้เป็นอย่างดี นกให้เขาแช่ควยคาไว้ให้นานที่สุด

"นิคนายยังสุดยอดเหมือนเดิมเลยค่ะน้ำควยนายอุ่นดีจังเรารักมันที่สุดที่รักของฉัน"

"งั้นผมจะมอบลูกของผมให้คุณดีไหมจ้ะที่รัก"

"ยินดีอย่างยิ่งเลยจ้ะ" และคืนนั้นทั้งคืนนิคก็จัดน้ำควยเขาอัดเข้าร่องหีของนกอีก 2 น้ำรวดแทบจุกในท้องน้อยๆของนกเลยค่ะ เสียวสุดๆน้ำควยนิโกรใครว่าน้อยคะ อีตานี่ละเยอะโครตๆ ก็ไม่แปลกใจที่นกยอมคบกับเขาเป็นแฟนช่วงนั้นนี่นา555

เช้ามาอีกวันที่ 5 กับอากาศสดชื่นๆที่ญี่ปุ่นโครตฟินจริงๆค่ะอากาศดีมากๆ ลุกขึ้นมาก็เห็นน้ำควยไหลเยิ้มลงพื้นไปตามทาง ยืนริมหน้าต่างมองดูวิวภูเขาไฟฟูจิ สวยงามจริงๆ มือก็ลูบหน้าท้องไป

"ไม่ท้องกับคนไทยก็ท้องกับนิโกรเพื่อนเราละกันวะ เผื่อฟลุ้คจะท้องก็เป็นได้" น้ำควยนิค 3 น้ำข้างในที่คาไว้ยังคงเสียวตุ้บๆในท้องหวังว่าคงจะทำปฏิกิริยากับรังไข่ให้เราสมหวังนะ แล้วนกก็ไปปลุกนิคให้ตื่นไปอาบน้ำพร้อมๆกันก่อนจะไปพาไปทานอาหารเช้าและออกไปชมวิวจิบชาข้างนอกพูดคุยกันหลายๆเรื่อง นกก็บอกความจริงเขาไปว่าตอนนี้นกทำอะไรบ้าง ทั้งธุรกิจและในแวดวงสังคม คุยกันอยู่นานเกือบชั่วโมงก็พาเขาไปแช่ออนเซ็นแบบส่วนตัวๆซะหน่อย อาบจนพอใจก็กลับเข้าห้องพัก ก็มาเริ่มเย็ดกันเลยค่ะ มาเจอกับแฟนเก่าทั้งทีก็เต็มที่ไปเลยสุดขั้ว อีตานิคก็จัดน้ำควยให้แบบเต็มที่จุใจ นกทั้งกินและให้เขาแตกในแบบไม่ยั้งหวังจะให้ท้องกับเขาแบบเต็มที่ ไม่รู้กี่น้ำค่ะรู้แต่ว่ามันมากๆ สนุกมากๆ จนผ่านไปอีก 1 คืนสบายตัวไป

 

ตื่นเช้ามาอีกวันที่ 6 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่จะอยู่ที่นี่ ก็เย็ดกันส่งท้ายก่อนไป รอบนี้นกขอกินน้ำควยค่ะน้ำควยเยอะๆแบบนี้ละที่นกชอบ ก็อาบน้ำอุ่นๆด้วยกันก็จัดการเก็บข้าวของเพื่อจะเดินทางไปกับนิคที่ตัวเมืองต่อเพราะจะไปกันที่ย่านชิบุยะบ้างเพราะนิคจะพาไปร้านอาหารของเขานั่นเองค่ะ ก็เช็คเอ้าท์ออกเรียบร้อยก็ขึ้นรถเขาตลอดทางก็คุยกันตลอดทางแวะนั่นนี่บ้างนิคเขาหยุดแวะเที่ยวตลอดทางเสมือนเป็นไกด์ส่วนตัวให้นกไปด้วย จนมาถึงย่านชิบุยะในเกือบๆ 5 โมงเย็นก็มาถึงร้านอาหารเขาและแฟน ก็เข้าไปในร้านเขาก็แนะนำภรรยาเขาให้รู้จัก เธอยังสวยมากๆผิวขาวสวยตามสไตล์สาวญี่ปุ่นเลยค่ะ นิคและแฟนเขาก็ขอเลี้ยงอาหารเมนูเด็ดๆประจำร้านเขาให้ทานอย่างอิ่ม ก่อนที่เราจะมาร่ำลากันที่หน้าร้านเขา

"ไปก่อนนะนิคขอบคุณมากๆนะสำหรับทุกอย่างเพื่อน ไว้เราจะมาอีกนะ"

"ยินดีๆนะเดินทางดีๆนะ มาเที่ยวอีกก็แวะมาที่นี่ได้เลยนะ"

"บ้ายบายจ้ะๆ" นกโบกมือลาเขาทั้งสองคนก็เดินลากกระเป๋าคู่ใจไปตามทางเรื่อยๆถ่ายภาพแวะกินของจุกจิกไปตลอดทางก็จะ 2 ทุ่มก็หาที่พักดีกว่า เอาแบบง่ายๆเหมือนเดิม ได้พักที่โรงแรมเล็กๆถูกตามคู่มือในหนังสือ ฟุกุดายะนั่นเอง ได้ห้องพักก็รีบจัดแจงไปอาบน้ำที่ห้องอาบน้ำรวมที่มีบ่อแช่รวมๆด้วย เพราะชอบแก้ผ้าอยู่แล้วเพราะต่างคนก็ต่างอาบไป อาบเสร็จก็ยังพอมีเวลาเหลือก็ใส่เสื้อผ้าท่องราตรีเที่ยวระแวกนั้นซะหน่อยเผื่อจะเจอเหยื่อสำหรับนกมานอนกกที่ห้องคืนนี้ค่ะ ก็เข้าที่บาร์เล็กๆร้านนึง ก็เจอหนุ่มๆตี๋ๆญี่ปุ่นเข้ามาพูดคุยแต่ก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องเพราะเขาพูดอังกฤษไม่ได้ ก็มาเจอกับคนกลุ่มหนึ่ง เป็นชาวนิโกร 4 คนชวนเราไปนั่งด้วยกัน นกก็ไปนะไปนั่งคุยกันสนุกๆเขาก็เป็นนักท่องเที่ยวเหมือนเรานี่ละ เขาก็ชมว่าเราสวยหุ่นดีและจะพาไปเที่ยวต่อ แต่นกปฏิเสธไปค่ะเพราะ 4 ดุ้นนี่คงไม่ไหวแฮะแค่ควยอีตานิคเพื่อนรักคนเดียวก็แทบจุกท้องละค่ะ พอรู้ว่ากินไม่ไหวก็ขอตัวพวกเขากลับโรงแรมดีกว่า ใจๆก็นึกเสียดายนะคะแต่ถ้าสองคนน่ะโอเคอยู่ ดีนะพยายามอดใจตัวเองไว้งั้นป่านนี้คงจะโดนนิโกรกลุ่มนี้รุมเย็ดกันมันแน่ๆค่ะ มาถึงก็รีบนอนเลยเพราะเมาด้วยขอหลับเอาแรงให้เต็มที่ดีกว่าคืนนี้.....

 

เช้าวันต่อมาวันที่ 7 วันสุดท้ายที่นกจะอยู่ที่นี่ ก็ไปอาบน้ำแปรงฟันซะหน่อยก่อนจะออกไปช็อปซื้อของฝากเล็กๆน้อยๆจากร้านแถวนั้นมาฝากเพื่อนๆ ก่อนจะแวะเข้าโรงแรมเก็บข้าวของออกเดินทางไปที่สนามบินเพื่อกลับเมืองไทย ในเกือบๆบ่ายโมง รอจนขึ้นเครื่องเรียบร้อยก็โพสลาญี่ปุ่นซะหน่อย ก็มาเปิดดูข้อความในไลน์ก็เห็นมีคนส่งมาเพียบทั้งน้องๆในกลุ่มพี่ๆในกลุ่มแฟนนกด้วยนกก็ไล่ตอบจนหมดจนมาเห็นข้อความคนๆนึง น้องแมนนี่เองคนที่เป็นผู้โชคดีที่มาเจอนกในยิมคราวก่อนไงคะ ทักมาเมื่อวันก่อนว่า

"พี่นกกลับญี่ปุ่นตอนไหนครับเห็นโพสในเฟส ให้ผมไปรอรับนะ อยากเจอพี่จัง"

"พี่กำลังกลับแล้วค่ะแล้วน้องแมนอยู่ไหนล่ะ มารับพี่ได้เหรอ"

"ตอนนี้ผมอยู่กรุงเทพฯพี่มาเรื่องงานครับตอนนี้เสร็จละยังไม่อยากกลับภูเก็ตเลย พี่จะมาถึงนี่กี่โมงครับ"

"น่าจะสัก 1 ทุ่มกว่าๆนี่ละไม่แน่ใจนะมารับพี่ละกันโอเคไหมค่อยไปหาอะไรกินกัน"

และเราก็แชทคุยกันไปเพราะโทรคุยกันไม่ได้ค่ะสัญญาณหลุดตลอด น้องแมนก็อยากเจอนกด้วย นกเองก็อยากเจอด้วย เอาวะกลับมาไทยทั้งทีก็ขอรับน้ำควยให้เต็มที่ละกันชดเชยที่อดจากกลุ่มนิโกรเมื่อวานไปค่ะ และแล้วก็มาถึงเกือบๆสองทุ่มวันพฤหัส นกก็โทรบอกแฟนเรียบร้อยว่าไม่ต้องมารับเพราะจะไปกับน้องแมนต่อ น้องแมนก็ยืนรอตรงขาออก เราก็เจอกันก็รีบไปขึ้นรถน้องเขาทันที น้องแมนก็ขับรถพานกไปทานข้าวกันสักหน่อย เราพูดคุยกันเยอะมากๆ เราไม่ได้คุยกันเรื่องเซ็กซ์ค่ะเราคุยกันแบบพี่ๆน้องๆ นกก็หยิบของฝากจากญี่ปุ่นให้น้องมันด้วย กินกันเสร็จน้องแมนก็พานกมาที่โรงแรมที่น้องมันอยู่ที่จริงจะกลับตั้งแต่เมื่อวานแล้วแต่ดันมาเห็นว่านกอยู่ญี่ปุ่นและเห็นว่ากำลังจะกลับก็เลยอยากจะเจอนกอีกครั้ง ก็ไม่คิดว่านกจะยอมให้เจอด้วย

"แหมน้องแมนพาพี่มาที่โรงแรมแบบนี้คิดอะไรจ้ะ"

"โธ่พี่นกก็แกล้งถามผมนะพี่ ขอผมแตกในพี่หน่อยนะครับแฟนผมมันไม่ยอมให้แตกในเลย ผมยังจำตอนแตกในใส่หีพี่นกได้ดีจนเก็บเอาไปคิดเอาไปฝันว่าได้แตกในพี่ทุกๆคืนเลยนะ"

"ปะงั้นไปอาบน้ำด้วยกันเลยละกัน"

เราสองคนก็แก้ผ้าน้องแมนรีบเข้ามาโผกอดนกอย่างไว มาดูดขยำนมตรงหน้าพร้อมกับขอจูบปากนก นกก็ให้หมดนะ ควยมันแข็งลำพยักหน้าให้นกใหญ่เลย 55 ก็ไปอาบน้ำด้วยจนเสร็จก็ออกมา น้องแมนดึงนกไปนอนที่เตียง จูบลูบไล้ไซร์ไปทั้งตัวทุกอณู

"ผมชอบพี่นกจังเลย ตัวหอมน่าเย็ดไปทั้งตัวเลย ผมละอิจฉาพี่ๆในกลุ่มพี่จัง" ปากก็เลียหีในร่องไม่หยุด

"อยากเย็ดพี่ทุกๆวันก็มารับข้อเสนอพี่สิจ้ะ แต่แมนทำไม่ได้เองนี่ อดเลยๆว้ายย"

"นั่นสิพี่เสียดายมากๆเลย งั้นผมขอเป็นกิ้กลับๆพี่นกแบบนี้ได้ไหมครับ"

"อืมก็ได้จ้ะ วันไหนมากรุงเทพฯ ก็ไลน์มาบอกพี่นะแต่ตอนนี้เย็ดพี่เหอะพี่เงี่ยนละ เอาควยมานี่เลย"

น้องแมนไม่รอช้า รีบลุกเอาควยมาจ่อหน้านกจับควยใส่ปากดูดอมอย่างสนุกปาก จนได้ที่ก็เริ่มเย็ดกันเลย น้องแมนก็จัดให้เต็มที่อยากจะระบายน้ำควยออกเหลือเกิน แฟนตัวเองก็ไม่ให้แตกในทั้งๆที่ขอแล้ว ขอบอกสาวๆตรงนี้เลยนะคะว่าเราพลาดของดีๆไปเลยนะ ว่าการที่แฟนอยากจะขอแตกในบ้างก็เพราะว่าอยากให้เรามีความสุขนะรู้ไหม

เพราะงั้นสาวๆบางทีก็ยอมเขาบ้างก็ได้ค่ะ กินยาคุมนับยาคุมเอาวันไหนปลอดภัยก็ให้เขาเต็มที่เลยค่ะ คนเราไม่ท้องง่ายขนาดนั้นจ้ะ เอาละมาเข้าเรื่องกันต่อเลย

 

"โอ้วววพี่นกหีพี่นกนี่สุดยอดเลยครับเย็ดมันควยจริงๆ อ้าๆๆ"

"ชอบไหมล่ะชอบก็เย็ดเยอะๆนะจ้ะเอาน้ำควยน้องมาระบายใส่ตัวพี่นกเลยจ้ะ ซี้ดดดดอยากได้น้ำควยแล้วเร็วๆสิ"

"ผมใกล้จะไม่ไหวแล้วพี่นกจ๋า ใกล้ๆแล้ว"

น้องแมนจับเอวนกสองมือซอยควยในท่าหันหลังไม่หยุด แล้วก็จับนกมานอนหงายรีบยัดควยเข้าร่องหีทันที

"ผมจะแตกในท่านี้นะพี่ พี่นกรับน้ำควยผมไปให้เยอะๆนะครับพี่จะได้ท้องกับผมนะ"

"อ้ายยยไอ้บ้าอย่าพูดคำนี้สิ พี่โครตชอบโครตเสียวว่ะพูดใหม่ซิ"

"ผมจะเย็ดพี่นกจนท้องกับผมนะครับ"

"น่ารักมากๆจ้ะมาเลยๆงั้นก็มาทำให้พี่นกท้องซะไม่ท้องล่ะน่าดูปล่อยมันให้เต็มที่นะน้องรัก"

น้องแมนค่อยๆซอยควย ก้มหน้ามาจูบปากกันและกันปากและมือมันไม่อยู่สุขทั้งหอมไซร์คอดูดนมเรือนร่างนกไม่หยุด

"ผมไม่ไหวแล้วพี่นกจ๋า ออกๆๆๆแล้ววอ้าๆๆๆๆ"

"มาเลยๆๆๆๆอ้า"

"ท้องกับผมนะพี่นก" แล้วน้ำเชื้อน้องแมนก็สาดส่งเข้าตรงสู่โพรงมดลูกที่รอรับน้ำเชื้ออสุจิที่พร้อมจะทำให้นกหรือเปล่าก็ไม่รู้เข้ามาอย่างมากมาย น้องแมนดันควยมิดดุ้นจับเอวเข้าหาตัวเองและแช่มันคาไว้ส่งน้ำควยเข้ามาเรื่อยๆ"

"อ้าๆๆๆสุดยอดดดหีพี่นกดูดน้ำควยผมเข้าไปแล้วครับ"

"จ้ะๆพี่ได้รับมันแล้วจ้ะอุ้ยยยยอุ่นท้องไปหมดเลย พี่จะต้องท้องแน่ๆงะแช่ไว้เลยนะห้ามถอนออก"

"ครับผมไม่ถอนออกแน่ๆแตกในนี่มันรู้สึกดีมากๆเลย อยากให้แฟนผมยอมง่ายๆแบบพี่นกจังเลย'

"เอาน่ะๆเขากลัวท้องก็อย่าไปบังคับ ถึงเวลาเขาก็คงจะยอมเราเองล่ะจ้ะอย่าคิดมากนะ"

แล้วเราก็นอนคุยกันในท่านั้น นกก็เล่าเรื่องตอนที่ญี่ปุ่นให้มันฟังเป็นคนแรกก่อนคนในเว็บจะอ่านอีกนะคะเนี่ย 55 และหลังจากนั้นน้องแมนก็จัดน้ำควยมาให้นกอีก 1 น้ำเต็มๆร่องผสมกับน้ำควยเก่าในท่าที่นกนั่งค่อมบนควยน้องแมนและเผลอฟุบหลับคาควยน้องมันไปเลยทั้งคู่ ปล่อยให้น้ำควยแช่คาไว้แบบนั้นอย่างสบายตัว.....

 

ตื่นเช้ามาวันศุกร์เกือบๆ 7 โมงเช้าก็ปลุกน้องแมนให้ตื่นไปอาบน้ำด้วยกันเพราะนกจะต้องกลับไปบ้านแต่งตัวเข้าออฟฟิศตัวเองอีก อาบน้ำล้างคราบจนเกลี้ยงด้วยความเสียดายแต่ก็เหลือคาไว้ข้างในนิดๆละกัน ออกมาก็อมควยน้องแมนซะหน่อย ขอกินอาหารเช้าอรอ่ยๆก่อนจะกลับ นกจัดการอมจนแตกคาปากและกินจนไม่เหลือ

"ไว้เจอกันคราวหน้านะน้องแมน ค่อยมาแตกในใส่พี่นกอีกนะ ไปใส่เสื้อผ้าได้ละจ้ะ"

น้องแมนก็ขับรถมาส่งถึงหน้าคอนโดนก ก็ร่ำลากันตรงนั้นเลย ก็รีบขึ้นไปเห็นว่าแฟนนกรออยู่ นกก็เข้าไปสวมกอดทันที

"โอ้ยยยยคิดถึงผัวมากๆๆๆๆๆที่สุดเลย" นกจับจูบปากหอมแก้มชุดใหญ่

"เป็นไงบ้างล่ะเที่ยวญี่ปุ่นสนุกหีเลยสิเดี๋ยวมาเล่าให้พี่ฟังด้วยนะกินอะไรยังล่ะ"

"กินน้ำน้องแมนจนอิ่มละจ้ะ งั้นขอนกเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะคะค่อยไปพร้อมกัน มีของฝากมาเพียบเลยค่ะไว้ค่อยมาดูตอนเย็นๆละกันเนอะ"

นกก็ไปเปลี่ยนเป็นชุดสาวออฟฟิศเซ็กซี่ๆ พร้อมไปลุยงานต่อทันที ก็ไปที่ออฟฟิศของนกทันที เจอน้องๆพนักงานยกมือไหว้เราก็เอาของฝากที่ซื้อไว้เยอะแยะมาให้น้องๆทุกคนแบบฮาๆขำๆกัน น้องผู้หญิงก็เป็นพวกดุ้นปลอม ขนม ผู้ชายก็จิ๋มปลอมถุงยางบ้าง ไหนจะมีของฝากให้น้องๆพี่ๆในกลุ่มอีกไม่รู้หมดเงินเท่าไหร่แต่เยอะมากๆ และนกก็กลับเข้ามาสู่สภาวะการทำงานเหมือนเดิมทั้งที่มีน้ำควยน้องแมนยังคาไว้ในมดลูกนิดๆ นึกถึงเหตุการณ์ที่นั่นก็ยังคงเสียวจิ้ดๆในร่องตลอดการทำงาน ไว้มีโอกาสคงจะได้ไปเสียวที่นั่นอีกแน่นอนค่ะ พร้อมกับลูบท้องตัวเองเบาๆ

"หวังว่าคราวนี้จะท้องซะทีนะ"

 

ก็ขอจบตอนนี้เท่านี้ละกันค่ะ