0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8098
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
5 กรรมกรรุมคาบ้านพัก
« on: February 28, 2018, 01:01:27 PM »


ก่อนอื่นเลยอยากจะบอกว่าตั้งชื่อเรื่องให้มันน่าตื่นเต้นหน่อย กลัวคนไม่เข้ามาอ่าน 5555 จริงๆ แล้วเรื่องมันเริ่มที่มีพี่คนนึงในกลุ่มสวิงประจำเค้าเป็นโฟแมนคุมไซต์ก่อสร้างทั่วไปนี่ละค่ะ แล้วเค้าเห็นว่ามุกอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นบ้าง เลยเสนอมาว่าอยากโดนพวกก่อสร้างรุมมั้ย พวกนี้เย็ดเก่งนะ รุมผู้หญิงเป็นเรื่องปกติเลย พี่เขายังเคยเย็ดกับเมียของคนงานคนนึงเลย ตอนแรกฟังแล้วก็แอบกลัว ก็คนงานก่อสร้างอ่าเนอะ ยังไงก็เถื่อน กลัวสกปกร กลัวโรคด้วย เลยบอกปัดไป แต่พอดีไปเห็นว่าเขาเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กกัน แล้วคลิกเข้าไปดูโพรไฟล์ หุ่นดีและหน้าตาไม่แย่เลย แค่นี้ก็เงี่ยนแล้วอะ เลยถามพี่เค้าไปว่าพวกนี้เค้าสวิงมั้ย พี่เค้าเลยบอกว่าตอนนั้นที่ชวนก็หมายถึงคนกลุ่มนี้แหละ เป็นแก๊งคนงานก่อสร้าง ที่คุมพวกพม่าอีกที เราก็เลยบอกว่าสนใจแต่กลัวเรื่องโรค พี่เค้าบอกว่าไม่ต้องห่วง พวกนี้ไม่ได้เที่ยวเพราะไม่มีตัง แต่ยังไงจะให้ไปตรวจเลือดอีกทีถ้ามุกสนใจ มุกขอคิดแป๊บนึงแล้วก็เซย์เยสไป แหม โดนรุมเย็ดในอู่รถก็เคยมาแล้ว แค่นี้ก็น่าจะไหวอยู่ อันนี้คิดในใจ

พี่ชัยเค้าก็ไปจัดแจงมาให้เรียบร้อย ส่งรูปมาให้ดูว่าจะมีใครบ้าง ทั้งหมดมี 4 คน แต่พี่เค้าบอกว่าจะมีอีกคนเป็นเด็ก 17 ไม่เคยเยด อยากมาขึ้นครูกับเรา มุกก้อโอเคๆ ไป ตอนแรกพี่ชัยบอกว่าพวกนี้จะไม่โอเคที่ไม่ใส่ถุง กลัวว่าเราจะท้อง ไม่อยากรับผิดชอบ แต่พี่ชัยบอกว่ามุกเป็นเมียพี่ชัย เป็นหมัน เย็ดยังไงก็ไม่ท้อง อยากพาเมียมาเปลี่ยนบรรยากศ พวกนั้นก็เลยตกลง หลงเชื่อง่ายมาก ดีๆ คนอย่างนี้ชอบ พอถึงวันที่นัดกัน พี่ชัยขับรถมารับถึงคอนโด ส่วนมุกก็แต่งตััวโป๊มาก สวยเดี่ยวกับกางเกงขาสั้น เพราะรู้ว่าพวกนั้นชอบแน่ๆ พี่ชัยเห็นแล้วยิ้มเลย บอกว่าพวกนั้นต้องชอบมากแน่ๆ เพราะมุกทั้งขาว ทั้งสวย ตัวหอมด้วย ปกติเย็ดแต่คนงานตัวดำๆ ด้วยกัน ตอนที่นั่งรถไปมุกก็ถามว่าพี่ชัยจะจอยด้วยมั้ย พี่ชัยบอกว่าไม่ดีกว่า เดี๋ยวพวกนั้นจะเกร็ง แต่มุกบอกว่าต้องอยู่ในห้องเป็นเพื่อนด้วยนะ ห้ามทิ้งไปที่อื่น เพราะอีกใจก็แอบกลัวอยู่

ตอนแรกมุกนึกว่าเรานัดกันที่ม่านรูดประจำ แต่พี่ชัยขับไปเรื่อยๆ ทางที่จะไปมหาชัย แล้วเลี้ยวเข้ามาในหมู่บ้านนึงที่เป็นทาวน์เฮ้าส์ปกติ มุกเริ่มตื่นเต้นละ นึกในใจว่าจะมีมากกว่า 5 คนมั้ย เพราะครั้งนึงที่นัดกับคนอื่นแบบนี้มีมากกว่าที่บอก พี่ชัยขับมาจอดในบ้านหลังสุดท้ายของซอย ดูมีคนอยู่แต่ไม่ได้ดูแลเท่าไหร่ พอถามก็บอกว่าเป็นบ้านพักคนงานที่อยู่ด้วยกันหลายคน แต่ไม่ต้องห่วงมีเท่าที่บอกนั่นแหละ มุกลงจากรถ รอพี่ชัยพาเข้าไปในข้างใน พอเปิดประตู ก็เจอพวกนั้นนั่งอยู่มวยกันอยู่ ทุกคนใส่แค่กางเกงตัวเดียว เปลือยท่อนบนเหมือนกันหมด พวกนั้นสวัสดีพี่ชัย แล้วมองมาที่มุกแบบยิ้มๆ มุกเดินตามพี่ชัยไปนั่งที่โซฟาโดยคนงานที่นังอยู่คนนึงรีบลุกให้แล้วเดินไปนั่งตรงเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม ตอนนี้ไม่มีใครดูมวยแล้ว หันมาสนใจมุกกันหมด พี่ชัยแนะนำว่านี่มุก เมียพี่ แล้วก็เริ่มบอกชื่อแต่ละคนให้ฟังซึ่งมุกจำไม่ได้เลย จำได้คนเดียวคือน้อง 17 เด็กสุดที่คุยกันไว้ ทุกคนดูคล้ายๆ กันหมดเลย คือผอมสูง ผิวคล้ำ หน้าตามีความต่างจังหวัดสูงมาก และแววตาเงี่ยนที่ส่งมาจนรู้สึกได้ 55555 คนงานคนนึงเดินเข้าไปในครัว แล้วหยิบเบียร์มาให้มุกและพี่ชัยคนละกระป๋อง เตรียมพร้อมมากๆ ซึ่งก็ดีเพราะตอนนี้มุกก็ประหม่าเหมือนกัน

นั่งกินเบียร์ไปซักพัก พี่ชัยโพล่งออกมาว่าจ้องมุกอยู่ได้ เดี๋ยวน้องเขาก็เขินหรอก พี่ที่เป็นลูกน้องคนสนิทเลยบอกว่าก็มุกสวย น่ารักมาก เหมือนคนญี่ปุ่นเลย ไม่เคยเจอ พี่ชัยสวนไปว่า พวกมึงเคยเจอแต่ในหนังโป๊ใช่มั้ย พวกนั้นเลยหัวเราะกันใหญ่ พี่ชัยถามต่อว่า ให้ทายว่าคนไหนควยใหญ่ที่สุด มุกทำเป็นเขินๆ แล้วบอกว่าไม่ทาย พีชัยคะยั้นคะยอ บอกว่าลองดูหน่อย มุกเลยบอกว่าน่าจะใหญ่ทุกคนเลย ซึ่งดูจะถูกใจมากกว่าเดิมอีก แล้วพี่ชัยก็มากระซิบที่ข้างหู บอกว่าขึ้นไปข้างบนเลยมั้ยมุก มุกแค่พยักหน้าแล้วลุกขึ้นเดินตามที่ชัยไป ห้องข้างบนเป็นเหมือนห้องนอนบ้านทาวเฮ้าส์ทั่วไป แต่ไม่มีเตียง มีแค่ฟูกแผ่นบางๆ แล้วก็พัดลมหนึ่งตัวพร้อมหมอน 3-4 ใบ ให้อารมณ์ดิบเถื่อนมากกกก พี่ชัยถามว่ากลัวมั้ย มุกส่ายหัว งั้นลุยเลยนะ มุกก็เลยบอกว่าโอเค

เหมือนจะรู้งาน พี่กรรมกรทั้ง 5 คนเดินตามขึ้นมา มุกนั่งอยู่บนที่นอนกับพี่ชัย พี่ชัยเลยถามขึ้นมาใหม่ว่าคนไหนควยใหญ่ที่สุด ให้มุกลองเดาคนนึง มุกเลยชี้ไปที่คนสนิทที่ชมมุกเมื่อกี้ คนอื่นเฮกันใหญ่ ถ้าจำไม่ผิดเค้าชื่อพี่ใหญ่ พี่ชัยบอกว่าให้พี่ใหญ่มานั่งใกล้ๆ แล้วให้มุกล้วงเข้าไปจากขากางเกง ลองจับว่าใหญ่จริงมั้ย พี่ใหญ่นั่งอ้าขาอยู่บนฟูก ใส่กางเกงบอลสีน้ำเงิน มุกเริ่มสนุกละ ค่อยๆ เอามือล้วงแล้วคลำไปตรงควยพี่เค้าที่กำลังแข็ง ขนาดยังไม่แข็งเต็มที่ยังเลยรู้ว่าใหญ่สมชื่อจริงๆ พี่มองกำควยพี่เค้าไว้แล้วก็มองหน้า เลยเห็นว่าพี่เค้าซี้ดออกมาเลย มุกกำแล้วรูดอยู่สิบกว่าที พี่ชัยเลยบอกว่าไหนเอาออกมาดูซิ มุกเลยงัดควยพี่ใหญ่ผ่านขากางเกงออกมา ดำคล้ำมาก สมแล้วที่เป็นควยคนงาน ตัดกับผิวมือขาวๆ ของมุกอย่างเห็นชัด พี่ชัยมากระซิบข้างหูถามว่าชอบมั้ย มุกพยักหน้า พี่ชัยบอกว่า ทำให้พี่เค้าหน่อยสิมุก มุกเลยเอาปากของตัวเองครอบลงไป ไก้กลิ่นควยผสมกลิ่นสบู่ รู้เลยว่าพี่เค้าเพิ่งอาบน้ำเตรียมตัวมาดี มุกได้ยินเสียงพี่ใหญ่ถอนหายใจครางออกมา พี่ชัยถามต่อว่า เมียพี่เก่งมัยใหญ่ "เก่งมากเลยเฮีย โคตรเก่งเลย" มุกดูดให้อีกแป๊บนึง ถอนปากออก ลุกขึ้นมานั่งแล้วถามว่า ของพี่ใหญ่สุดแล้วปะ พี่ใหญ่บอกว่า มีใหญ่กว่านี้อีกครับ "เสือ เอาควยมาให้เจ๊เค้าดูหน่อยสิ" (เรียกเค้าว่าเจ๊!!)

เสือใส่กางเกงเจๆ เห็นควยแข็งตุงกางเกง เดินมาตรงหน้ามุกแล้วถอดกางเกงออก ควยของเสือไม่เด้งขึ้นมาคงเพราะว่ามันหนักมาก เลยทิ้งตัวไปตามแรงโน้มถ่วง มุกต้องใช้มือจับมันขึ้นมา แล้วช้อนควยเข้าปาก ไม่ทางที่จะอมได้สุดลำเลย เพราะมันทั้งใหญ่ทั้งยาวคับปากจริงๆ ดูแล้วเสือน่าจะราวๆ 20 ต้นๆ แต่ควยไม่ธรรมดาเลย เสือยืนท้าวสะเอว เงยหน้าเพราะเสียว และครางออกมาเบาๆ พี่ใหญ่ลุกขึ้นมาประกอบข้างหลัง ค่อยๆ ถอดสายเดี่ยวออก รูดลง แล้วปลดเสื้อในอย่างรวดเร็ว ตอนนี้มุกเปลือยท่อนบนหน้าทุกคน พี่ชัยถามว่าสวยมั้ย พี่ใหญ่ตอบว่า "สวยมากเลยเฮัย เหมือนในหนังญี่ปุ่นเลย" พี่ชัยหัวเราะชอบใจ แล้วว่าบอก เต็มที่เลย กูให้พวกมึงวันนี้วันเดียว พี่ใหญ่หันไปถามว่าทำได้หมดมั้ยเฮีย พี่ชัยบอกว่าทำได้หมด ยกเว้นตูด เสือเอาควยออจากปากที่มุกกำลังดูดอยู่ บอกว่าเสียวมาก เดี๋ยวแตก พี่ใหญ่ไม่รอช้า จัดแจงให้มุกนอนลงบนฟูก แล้วปลดตะขอกางเกง รูดลงมาพร้อมกับกางเกงในเลย ที่เหลือเดินเข้ามาดูกันใหญ่ ทำเสียงอื้อหือฮือฮา "สวยมากเลยเฮีย เคยเห็นเป็นครั้งแรก" พี่ใหญ่บอกพี่ชัยแบบตื่นเต้น "เมียกูมันอยากโดนพวกเหี้ยๆ อย่างมึงลงแขกดูบ้าง" "จริงหรอครับเจ๊" พี่ใหญ่ถามมุก พี่ชัยเลยตอบว่า "จริงสิ กูเย็ดกันจนเบื่อแล้ว" พี่ใหญ่ไม่รอช้า เอาลิ้นเลียหน้าท้อง ต้นขา แล้วค่อยๆ ไล่หาที่เนินหี มุกเสียวมากเพราะทุกคนดูหื่นกระหายเหมือนกันหมด พี่ใหญ่คลานคล่อมตัวมุกขึ้นมา ถามใกล้ๆ หน้าว่า "ชอบโดนเลียหีมั้ยครับเจ๊" มุกพยักหน้า พี่ใหญ่เอามือมาจับที่คาง แล้วประกอบปากสอดลิ้นเข้ามาดูดเหมือนผัวเมีย แล้วถามต่อว่า "ชอบโดนเลียหีมั้ยครับเจ๊ พูดให้ผมได้ยินหน่อยเร็ว" มุกเลยบอกว่า "ชอบ" พี่ใหญ่บอกว่า "โอเคครับ ผมจะเลียให้เจ๊เสร็จเลย" ใหญ่เลื่อนตัวลงไปอยู่ที่เนิน แล้วจับขามุกแยกออกเป็นตัวเอ็ม ค่อยๆ แตะลิ้นลงที่เม็ดแตด แค่นี้มุกก็เสียวจนจะเสร็จแล้ว ไม่ทันได้ตั้งตัว ใหญ่ใช้ลิ้นทั้งผืนเลียขึ้นมาผ่านทั้งร่องหีจนมุกต้องขยับหนีเพราะเสียวมาก แต่มือใหญ่ๆ ของเค้าก็จับให้อยู่กับที่แล้วเริ่มเลียต่อ มุกรุ้สึกได้เลยว่าใหญ่เลียร่องแคมที่ละข้างแล้วดูดตรงติ่งจ๊วบๆ อยู่นานหลายที เสร็จแล้วเงยหน้าขึ้นมาบอกว่า "ครางเลยเจ๊ ครางดังๆ เลยครับเจ๊" มุกหันไปมองหน้าพี่ชัย พี่ชัยพนักหน้า เท่านั้นแหละ มุกครางโอ้ยยย แบบเสียวออกมาดังมาก น่าจะดังที่สุดตั้งแต่เคยโดนเลียหีมาแล้วมั้ง ใหญ่ถามว่าเสียวมั้ยเจ๊ มุกตอบแบบไม่อายเลยว่าเสียวว ใหญ่บอกว่า เรียกชื่อผมด้วยสิครับเจ๊ มุกเลยบอกว่า เสียวมากเลยใหญ่ เสียวมาก โอ้ยยย

ใหญ่เลียไปสักพักก็ถอนปากออก มุกยังไม่เสร็จเลย โก้กับวิท คนงานอีก 2 คนเดินมานั่งประกบข้างๆ ใหญ่จับตัวมุกให้พลิก แล้วทั้ง 2 คนนั้นก็เอามือของมุกไปจับควยของตัวเอง มุกเข้าไปเลยจับดูด 2 ควยสลับกันอย่างเมามันเพราะตอนนี้เครื่องติดเลย แล้วก็มีบอล เด็กอายุ 17 มานั่งข้างๆ มือนึงจับนม มือนึงชักว่าวไป คนมีคนมาช้อนตัวมุกให้โก่งตูดขึ้น หันไปเป็นสือที่อยู่ข้างหลัง นึกว่าจะโดนเย็ดแล้ว แต่เปล่าเลย เสือค่อยๆ เอานิ้วสอดมาแล้วประกบปากลงที่หีต่อจากใหญ่ ดูดดังซ้วบๆ เหมือนซดของร้อนดังไปทั้วห้อง มุกร้องครางอีกครั้ง ขาอ่อนไปหมด โก้จับหัวมุกให้หันกลับมาแล้วกดลงไปดูดควยของตัวเองต่อ โก้บอกว่า ดูดลึกๆ เลยครับเจ๊ นั่นแหละครับเจ๊ แต่ละครั้งที่ดูด ควยของโก้แทงเข้ามาจนเกือบถึงคอหอย โก้ครวญครางเพราะคงเสียวมาก โก้จับหัวมุกกดลงไปแปปนึง แล้วยกปากออก ทั้งน้ำลายและน้ำเงี่ยน เคลือบควยของโก้จนเงาแว่บ ส่วนวิทค่อยๆ เปลี่ยนจากจากนั่งเป็นคุกเข่า แล้วจับควยของตัวเองจ่อเข้าที่ปากต่อ มุกดูดควยของวิทตามจังหวะกระตุกที่เสือกำลังเลียหีอยู่ข้างหลัง ควยของวิทยาวแค่ประมาณ 6 นิ้ว แต่อวบบวมแน่นกว่าคนอื่นมากๆ วิทเริ่มกระเด้าเข้ามาในปากจนมุกไม่ต้องออกแรง แค่ใช้ปากเป็นรูให้ควยของวิทสวนมา พร้อมดูดบริการอย่างดี จนวิทต้องถอนควยออกด้วยความเสียว

เสือจับมุกพลิกหงาย พร้อมบอกว่าให้เจ้าบอลเย็ดเป็นคนแรกเลย บอลดูตื่นเต้นคงเพราะไม่เคย ทำอะไรไม่ถูกจนมุกต้องแยกขาออกเอง บอลคุกเข่าลงตรงหน้า เอาควยมาจ่อที่หีแล้วค่อยๆ ยัดเข้ามา ขนาดของบอลไม่เบาเลยละ คงเพราะเป็นเด็กต่างจังหวัดเหมือกัน แต่ยังขาดแค่ชั้นเชิงเพราะไม่รู้จังหวะโยกเลย มุกเลยช่วยน้องโดยดึงตัวลงมาจูบปาก เพื่อไม่ให้ตื่นเต้น บอลเลยคร่อมตัวเย็ดรัวๆ จนร้องโอ๊ยและเสร็จไม่เกิน 5 นาที พี่คนอื่นรู้ก็โวยวานกันใหญ่ "ไอเหี้ย มึงแตกแล้วหรอ โคตรเสียของเลยไอบอล" "โถ่พี่ก็ผมเสียวอะ โคตรเสียวเลย" พี่ชัยนั่งหัวเราะอยู่ข้างๆ "ครั้งแรกก็อย่างนี้แหละ ดีเท่าไหร่แล้วได้เย็ดเมียพี่" พอบอลถอนควยออก พี่ใหญ่เอาทิชชู่มาเช็ดน้ำควยเด็กหนุ่มที่ไหลตามออกมา แล้วจับควยของตัวเองสวนเข้าไปในท่าเดิม พี่ใหญ่ซู้ดปากตลอดที่เอาควยเข้า บอกว่าแน่นมากเลยเฮีย หีเจ๊รัดมากเลยครับ ซึ่งจริงมาก เพราะควยพี่ใหญ่มันคับหีมุกไปหมด อาจเป็นเพราะไม่ได้ออกรอบมานานตั้งแต่สิ้นปีที่แล้ว และดีกว่าให้เสือเป็นคนเปิดเกมนี้ ใหญ่ยัดควยเข้ามาจนสุดโคน มุกต้องผ่อนคลายตัวเองไม่ให้เกร็งเพื่อให้หีไม่รัดควยจนเจ็บ "ดีมั้ยครับเจ๊" มุกครางอือในลำคอ ใหญ่สาวควยออกมานิดนึงแล้วกดลงมาใหม่จนสุด มุกเสียววาบไปทั้งท้อง "ดีมั้ยครับเจ๊ บอกให้ใหญ่ชื่นใหญ่หน่อยครับ" มุกเข้าใจแล้ว เลยบอกว่า "ดีใจใหญ่" "ชอบมั้ยครับ" "ชอบมากเลยจ้ะใหญ่" มุกเงยหน้ามองร่างของใหญ่ที่กำลังป้อนควยเข้ามา หน้าท้องของเค้ามันเกร็งเป็นจังหวะจนขึ้นกล้ามซิกแพ็กแบบคนงาน ใหญ่เงยขึ้นมามองหน้าพอดี เลยโน้มตัวเอาปากมาประกบแลกลิ้นดังจ๊วบจ๊าบ ยิ่งทำให้ควยของใหญ่มันไหลเข้าท้องมาลึกกว่าเดิม อาจเป็นเพราะมีน้ำควยของน้องคนแรกเป็นสารหล่อลื่นให้เข้าได้ดีกว่าเดิม ใหญ่เอาปากออกแล้วเท้ามือทั้ง 2 ข้างลงบนที่นอน แล้วกระแทกเย็ดอย่างตั้งใจเน้นๆ เสือมานั่งลงข้างๆ แล้วประกบปากแลกลิ้นกันต่ออย่างดูดอื่ม เขาเลื้อยก้มลงไปดูดนมทั้ง 2 ข้างสลับไปมา ส่วนโก้กับวิทคุกเข่าอยู่คนละข้าง จ่อควยให้มุกได้ไม่ต้องว่างปาก แปปนึงเสือก็นั่งคร่อมตัวมุกแล้วเอาควยมาให้ดูดพร้อมกัน 3 คน ใหญ่ก็ยังกระหน่ำเย็ดอยู่ต่อไป

ทุกอย่างมันตื่นเต้นขึ้นเพราะคนที่กำลังลงแขกมุกอยู่นี้ เป็นพวกคนงานก่อสร้างที่ปกติเข้าใกล้สุดก็แค่เดินผ่าน และไม่คิดว่าจะมีโอกาสโดนควยของพวกนี้เข้ามาในหีของตัวเอง พี่ใหญ่สะกิดให้เสือออกไปจากตัวมุก แล้วเขาก็ช้อนให้มุกอยู่ในท่านั่งแบบหัวหน้าชนกัน มุกกอดพีี่ใหญ่ที่เต็มไปด้วยเหงือ เพราะห้องนี้มีแค่พัดลมตัวเดียวแต่ทุกอย่างก็ดูได้อารมณ์ดิบๆ ดี ใหญ่ก้อมลงมาดูดนม ควยก็เด้งสวนขึ้นมา หลายเดือนแล้วที่ไม่ได้เสียวขนาดนี้ อย่างที่บอกว่าเขาก็คงเต็มที่เหมือนกัน เพราะนมขาวๆ หีชมพูๆ อย่างมุก เป็นเหมือนฝันมากกว่าความจริงที่พวกเขาจะได้เย็ด พี่ใหญ่กอดมุกแน่น กระเด้าดังตับๆๆๆๆๆๆๆ อยู่สักสองนางที แล้วก็ปล่อยน้ำของตัวเองเข้ามา พี่ใหญ่ครางดังมาก หน้าซบอยู่ที่นมของมุก ดูอ่อนแรงลงทันทีที่น้ำแตก พี่ใหญ่หันไปถามพี่ชัยว่า "ไม่ท้องแน่ใช่มั้ยเฮีย" "ท้องสิดีไอห่า กูอยากมีลูก" "อ้าวเฮีย ไหนบอกว่าเจ๊เป็นหมันไง" "ก็เออ แต่ถ้าใครเย็ดทะลุหมันได้จนเมียกูท้อง กูให้ทองบาทนึงเลย" "โถ่เฮีย แล้วก็ไม่บอก ผมจะได้ใช้ท่าที่ทำให้ท้องเลย" "มีด้วยหรอวะ" "มีสิเฮีย งั้นเดี๋ยวผมขอแก้ตัวอีกทีนะเจ๊ ท้องแน่อน ฮ่าๆๆ" พี่ใหญ่โอบมุกให้นอนหงายเหมือนเดิม ถอนควยออก แล้วเรียกพี่ชัยมา "เนี่ยเฮีย ดูหีเจ๊สิ" พี่ใหญ่แยกขาออก "ไม่มีน้ำผมไหลออกเลย เพราะท่าเมื่อกี๊มันเป็นการส่งน้ำเข้ามดลูกเจ๊เค้า ดูดน้ำควยผมไปหมดแล้วเนี่ย ฮ่าๆๆ"

วิทจับขามุกหมุนไปอีกทาง "มาเจ๊ ตาผมบ้างนะครับ" วิทยัดควยเข้ามาทั้งลำจนมุกเสียวไปถึงท้องน้อย ไม่ได้ยาว แต่ใหญ่จับคับรูไปหมด วิทดูรีบๆ กว่าใหญ่ เพราะก้มลงมาไซร้คอแล้วกระเด้าแบบรัวๆ ดังป้าปๆๆๆ ทันที รู้สึกได้เลยว่าพวงไข่ของวิทมันฟาดปากหีอย่างเป็นจังหวะ พี่ชัยบอกว่า "ค่อยๆ หน่อยเว้ย อย่าเพิ่งรีบแตก" โก้บอก "ไม่ต้องห่วงเฮีย ไอ้นี่แม่งอึด อึดมาก ใช่มั้ยไอ้วิท" วิทเงยหน้าขึ้นมายิ้มๆ "ถ้าเจ๊ไม่ไหวบอกนะครับ ผมแตกช้า" วิทเป็นคนที่ดูสูงใหญ่ที่สุด มุกเลยดูตัวเล็กไปเลยเวทีวิทโอบแล้วกระเด้า วิทเปลี่ยนท่าให้มุกขึ้นนั่ง ประสานมือทั้งสองข้างกันแล้วกระเด้งสวนขึ้นมาแบบไม่ขาดจังหวะ วิทเย็ดดุมากแต่ดูไม่มีท่าทีว่าจะแตกอย่างที่เขาว่า จนมุกต้องบอกว่าช้าลงหน่อยสิ วิทเลยลดจังหวะลง มุกเหนื่อยจนนอนลงไปแนบกับตัวของวิท วิทใช้ 2 มือจับที่แก้มก้นแล้วดันสวนกับควยแบบเป็นจังหวะ มุกขอน้ำกินเพราะเหนื่อยมาก จากนั้นโก้ก็เอาควยมาจ่อต่อจากแก้วน้ำ เสือเดินมาบอกวิทว่า ขอก่อนได้มั้ย ไม่ไหวแล้ว ควยจะระเบิด วิทจับมุกลุกขึ้น ส่วนเสือก็รีบมาประกอบหลังนท่ายืนทันที

สือค่อยๆ สอดควยขนาดใหญ่สุดของกลุ่มเข้าไป มุกยืนไม่ไหวเพราะมันเสียวมาก เลยขออยู่ในท่าคุกเข่ากันแล้วกัน เสือที่ยืนอยู่ค่อยๆ ย่อเข่าแล้วกดควยลงจนมิดด้าม กลายเป็นว่าท่าด้อกกี้ที่เสือกำลังเย็ดอยู่นี้มันลึกมาก ลึกจนหัวควนของเสือกระแทกไปถึงมดลูกทุกครั้งที่กระแทกเข้าไป เสียเย็ดไปก็อุทานไปว่า "โอ้ย เสียวมากเลยครับเจ๊ เหี้ยยย เสียวมากเจ๊ โคตรเสียวเลย" ท่านี้เป็นท่าที่มุกชอบเพราะเสียวสุดยอดจริงๆ แล้วเสือก็โอบตัวมุกขึ้น พยุงให้มุกไปหาพี่ชัยที่นั่งดูอยู่ มันเสียวมากจนมุกต้องกอดพี่ชัยเอาไว้แน่น เสือถามว่า "เจ๊ชอบมั้ยครับ" "ชอบค่ะเสือ" "เจ๊ดูดควยเฮียสิครับ" พี่ชัยบอก "เห้ยไม่ต้อง พวกมึงเอากันเลย" "ไม่เป็นไรเฮีย สนุกด้วยกันดีกว่า เจ๊ดูดควยเฮียเลยครับ มาเฮีย มาสนุกกัน" พี่ชัยเลยถอดกางเกงตัวเองออก ควยพี่ชัยแข็งเด้งออกาทันที พี่ใหญ่เลยแซว "แหม เห็นเจ๊โดนเย็ดแข็งเลยนะเฮีย" "ให้เหี้ย เห็นเมียตัวเองโดนเย็ดจะไม่แข็งได้ยังไง กูกะจะกลับไปต่อกันเองเว้ย" เสือบอก "เอาเลยนี่แหละเฮีย สนุกดี จริงมัยครับเจ๊" เสือจบหัวมุกให้ดูดควยพี่ชัยที่อยู่ตรงหน้า ส่วนเสือเองก็เย็ดจังหวะช้าลง แต่เข้าและออกสุดมากขึ้น มุกได้ยินเสียงพี่ชัยคราง "เก่งมากครับเจ๊" เสือบอก "เฮียอยากได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายครับ" "ฮ่าๆ อะไรก็ได้ กูโอเคหมด" "งั้นผู้ชายละกันนะเฮีย ฮ่าๆ" เสือถอนควยออก จับมุกพลิกหงายให้นอนอยู่บนตักพี่ชัย เอาขาข้างนึงเกี่ยวไปข้างหลัง แล้วดันควยเข้ามาต่อ มุกเอาขาเกี่ยวเสือแน่นเพราะกลัวจะหล่น ส่วนมือก็สอดไว้ที่ใต้รักแร้ของเสือ เสือก้มลงมาดูดปาก ควยก็กระแทกแรงขึ้นดังป้าบๆ "ผมกำลังส่งเด็กเข้าไปแล้วนะครับเจ๊" เสือเร่งกระเด้า มันแน่นคับหีไปหมด "เฮียดูดปากเจ๊หน่อยได้มั้ยครับ" เสือบอก พี่ชัยทำตามอย่างว่าง่าย มุกเสียวมากแต่ครางไม่ได้ เพราะมีลิ้นพี่ชินอยู่เต็มปากไปหมด เสือเร่งดังตับๆๆ แล้วก็ตะโกนดังลั่นว่า "เหี้ยเอ้ย ไม่ไหวแล้วๆ อ่าๆ อ่าาาา" พี่ชัยเอาปากออก มุกเห็นเหงือเต็มตัวเต็มหน้าเสือไปหมดเลย "แป๊บนึงนะเจ๊ ขอแช่ควยให้มดลูกมันดูดน้ำไปก่อน พี่ใหญ่เค้าสอนมา ฮ่าๆๆ" พี่ใหญ่หัวเราะ "เออ แล้วมาดูว่าน้ำมึงกับน้ำกู ใครจะแข็งแรงกว่ากัน"

มุกฟังแล้วยังเสียวอยู่เลย ใจนึงก็กลัวท้องจริงๆ เพราะเล่นเย็ดกันไม่ปราณีเลย วันนี้ต้องเจอน้ำควยเข้าไปรดมดลูกเท่าไหร่กันเนี่ย พอใหญ่เอาควยออก วิทที่ยืนชักว่าวอยู่ก็บอกว่าจะเสร็จแล้วๆ แล้วก็เอาควยตัวเองมาเสียบแตกในหีมุกทันทีในท่าเดิมที่เพิ่งโดนเสือเย็ดไป "ไอเชี่ย ขนาดชักว่าวยังต้องมาแตกในหีเมียกุเลย" พี่ชัยโวยวาย "อ้าว เผื่อผมจะได้ทองบ้างไงเฮีย ฮ่าๆๆ" "สัตว์เอ้ย กูยอมพวกมึงจริงๆ" พี่ชัยหันมาถาม "ยังไหวมั้ยมุก" มุกไม่ได้ตอบอะไรแค่พยักหน้า เหลือโก้อีกคน โก้เอาทิชชู่มาเช็ดน้ำของเสือกับวิทออก โก้พับขามุกขึ้นเพื่อให้มองเห็นอย่างชัดๆ "ยังไหวมั้ยครับเจ๊ หีแดงเลย" "ไหว" มุกตอบ "สุดยอดเลยเจ๊ เดี๋ยวผมจัดเต็มเลยนะ" โก้ดึงให้มุกลุกเดินตามไปที่ห้องน้ำ บอกให้มุกนั่งยองๆ แล้วฉี่ออกมา ฉี่ปนน้ำควยขอทั้ง 4 คนไหลออกมาเต็มพื้น โก้ตักน้ำมาห้างหีจนสะอาด เช็ดให้แห้งแล้วพากลับเข้าไปที่ห้องนอน โก้นอนหงายลงกับฟูก บอกให้มุกมานั่งยองๆ ที่ตรงหน้า แล้วโก้ก็สวนลิ้นขึ้นมา โก้แหย่ลิ้นเข้าไปได้ลึกถึงข้างในเพราะถูกเปิดทางไว้แล้ว เหมือนทุกอย่างเริ่มใหม่ มุกโดนเลียหีอีกครั้ง "เจ๊ก้มไปดูดควยให้ผมหน่อยได้มั้ยครับ" มุกโน้มตัวลงไปดูดควยโก้ในท่า 69 แต่ก็สู้ลิ้นของโก้ไม่ได้เลยเพราะเก่งมากจริงๆ เข้าใจว่าตอนแรกต้องยอมพี่ใหญ่ก่อนเพราะเป็นหัวหน้า โก้ตะหวัดลิ้นรัวๆ สลับกับดูดดังซวบซ้าบ กระเด้งควยเข้าปากบ้างบางจังหวะ เสร็จแล้วโก้ค่อยๆเลืื่อนตัวเองขึ้นมา แล้วจ่อควยให้ตรงกับหีมุกในท่านั่งหันหน้าไปทางพี่ชัย พอควยของโก้เริ่มเข้าที่ ก็ค่อยๆ สวนขึ้นมาจนมิดด้าม หมอยหยุบหยับของโก้มันเกี่ยวแคมของมุกจนทำให้เสียวขึ้นไปอีก โก้ดูไม่รีบ เหมือนเย็ดกันอยู่ 2 คน ส่วนคนอื่นก็ไปอาบน้ำบ้าง ดูดบุหรี่บ้าง ดูเราสองคนเย็ดกันเหมือนผัวเมีย พี่ชัยนั่งดูดบุหรี่ไป ชักว่าวไป คงเครื่องติดตั้งแต่เมื่อกี้ โก้ค่อยๆ กระเด้าที่ขึ้น บอกให้มุกนอนหงายมาเลย แล้วโก้ก็เอามือล็อกไว้ ชันขาขึ้น แล้วซอยถี่ๆ ท่านี้เสียวมาก โก้เย็ดเก่งมาก สมกับเป็นไม้สุดท้ายที่ไม่น่าผิดหวัง

โก้พลิกให้มุกนั่งหันหน้าชนกัน กระเด้าต่อแล้วยกเป็นท่าอุ้มแตง มุกตกใจมาก เพราะมันทันตั้งตัว โก้ดูพร้อมเพรียวแต่แข็งแรงมาก ดูไม่เหนื่อยเลย มุกเกี่ยวคอเขาไว้แน่น โก้ค่อยๆ โยกตามจังหวะ มุกเริ่มจะไม่ไหวแล้ว โก้เลยพามุกไปนั่งตักของเสือในขณะที่ควยยังเสียบอยู่ เสือก็ไม่อยู่เฉยๆ สอดมือทั้ง 2 ข้างมาที่ขาพับแล้วยกอ้าหี
เพื่อให้โก้กระทุ้งควนเข้ามาได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องพูดกัน ถึงเวลาที่โก้เร่งเครื่องบ้างแล้ว เย็ดเร็วสลับช้า "ชอบมั้ยครับเจ๊" "ชอบจ้ะโก้" "เสียวมัยครับ" "เสียวสิ" "ผมกับไอ้เสือใครเย็ดเก่งกว่ากันครับเจ๊" เสือรีบพูด "อ้าวพี่ ทำไมพูดอย่างนี้ละ" "ว่าไงครับเจ๊" โก้พูดไปก็ค่อยๆ สาวควยเข้าออกเสียวจนหายใจไม่ทั่วท้อง "โก้จ้ะ" "ฮ่าๆๆ เป็นไงไอ้เสือ เจ๊เค้าบอกว่ากูเย็ดเก่งกว่า" "โห่ ก็พี่เย็ดเจ๊เค้าอยู่นี่หว่า" โก้สอดแขนยกตัวมุกหันมานอนที่ฟูก ก้มตัวลงมาประกบปาก มองตาแล้วบอกว่า "ผมจะเสร็จแล้วนะครับ" โก้ดูดปาก เลียริมฝีปาก ไซร้คอ ดูดหู กลิ่นของโก้อยู่เต็มหน้า แล้วเขาก็แตกเป็นคนสุดท้ายของแก๊งกรรมกร โก้กระตุกอยู่ 4-5 ที นอนฟุบลงมาบนตัว หีมุกตอนนี้คงบานแดงไปหมดอย่างไม่ต้องสงสัย โก้ฟุบตัวนานเกือบนาที หายใจแรงมาก แล้วเค้าก็เงยหน้าขึ้นมา "สุดยอดเลยเจ๊ ไม่เคยเจอใครเยดที่เท่าเจ๊เลย" โก้ก้มลงมาจูบมุกอีกทีแล้วถอนควยออก มุกรู้สึกได้ว่าน้ำควยของโก้มันไหลสวนทางมาทันทีย้อยไปที่รู้ตูดและที่นอน

พี่ชัยเดินชักว่าวเข้ามา แล้วครางเสียงกระเส่า บอกให้มุกนอนเฉยๆ ก่อน แล้วพี่ชัยก็ฉีดน้ำควยที่แตกลงไปที่หีผสมกับน้ำของโก้ที่ไหลออกมาอยู่ พี่ใหญ่เอาทิชชู่มาเช็ด ประคองตัวไปอาบน้ำที่ห้องน้ำ ตอนล้างตัวอยู่บอกว่า ขอกางเกงในเจ๊ไว้ได้มั้ย จะเอาไว้ดมตอนชักว่าว มุกงงๆ เพราะไม่เคยเจอ บอกว่าเอาไปเลย ทุกคนดูปกติหลังเสร็จกิจ มุกก็ทำตัวปกติ ก่อนกลับโก้บอกว่าแล้วเจอกันนะเจ๊ มุกยิ้มๆ แล้วออกมาขึ้นรถ ถึงคอนโดตอนไหนไม่รู้เพราะหลับตั้งแต่ออกมาจากหมู่บ้าน ครั้งนี้สนุกจริง เสียวจริง แต่คงไม่ได้กลับไปอีก เพราะกลัวว่าจะไม่ประทับใจเท่านี้

แต่มุกชอบนะ มุกว่ามันจริงดี แล้วพวกคนงานนี่เยดเก่งมากๆ