0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8098
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียวหลังจากที่ผมซุ่มอ่านงานของพี่ๆจากในเวปนี้มานาน วันนี้เลยอยากขอแชร์ประสบการณ์เสียวของผมบ้างครับ เป็นประสบการณ์เสียวของผมจากแอพผึ้งน้อยครับ
เริ่มต้นด้วยเมื่อช่วงประมาณสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสเข้าไปทำงานแถวสาธรหลังจากเสร็จงานว่างๆ เลยลองเปิดแอพผึ่งน้อยดูเผื่อเจอของดี เลื่อนไปซักพัก
ก้เจอกับรูปพี่สาวคนนึง เธออายุประมาณ 33 หน้าตาดูดีใส่ชุดทำงานเหมือนสาวออฟฟิสทั่วไป แต่หน้าตาเธอดูมีเสน่ห์แปลกๆเลยลองแอดเธอไป ไม่นานเธอก้กดรับ แล้วก็เริ่มคุยกัน ถามชื่อถามอะไรไปตามมารยาท ขอเรียกเธอว่า พี่ดา (นามสมมุติ) ก็คุยกันไปซักพักโดยไม่มีเรื่องใต้กางเกงเลย เพราะพี่ดาดูเป็นคนพูดจาดี และพูดแบบให้เกียรติผมตลอด ผมจึงไม่ค่อยได้พูดเรื่องนั้นเท่าไหร่ (ทั้งที่ในใจอยากมาก 555) คุยกันอยู่ประมาณ 3 วัน ก็จับใจความได้ประมาณว่าพี่ดาแกเลิกกับแฟนมาได้เกือบปีแล้ว ตอนนี้เธอค่อนข้างจะเหงามาก เลยมาเล่นแอพนี้หาเพื่อนคุย แต่ไม่ค่อยรับแอดใครเท่าไหร่ เพราะเจอแต่พวกทะลึ่งๆ และเธอกำลังจะลบแอพนี้ทิ้งแล้ว แต่มาเจอผมก่อน ประมาณว่าผมเป็นคนสุดท้ายประมาณนั้น (โชคดีจริงๆ 555) ก็แลกไลน์กัน เพราะเธอลบแอพทิ้งไปแล้ว ก็คุยกันมาเรื่อยๆ โดยแทบจะไม่มีเรื่องเซ็กเลย มีแต่ผมแอบหยอดๆไปบ้าง แต่เธอก็พยายามบ่ายเบี่ยงไปเรื่อย ผมก็ไม่เป็นไร ไม่ได้รีบร้อน ถือคติ "ช้าๆได้พร้าเล่มงาม"

จนมาประมาณต้นอาทิตย์ที่ผ่านมา พี่ดาทักมาตอนประมาณ 5 โมงเย็น ถามผมว่าวันนี้ไปไหนไหมเธอว่างๆ ยังไม่อยากกลับบ้าน ผมก็รีบตอบไปทันควันว่า ว่างครับพี่
พี่อยากไปไหน พี่ดาก็บอกว่าไปหาอะไรกินกัน ผมก็โอเครีบบึ่งรถไปหาอย่างไว ผมทำงานแถวลาดกระบัง บึ่งไปแถวสาธร หัวบนบอกว่าแอบไกลแต่หัวล่างบอกว่าใกล้นิดเดียว 555 ประมาณเกือบ 2 ชั่วโมงผมก็ไปถึง ผมไปรับพี่ดาถึงที่ในใจก็แอบตื่นเต้นนิดหน่อย พอพี่เค้าเลยขึ้นรถเราก้ร้อง โหวววววววววววว พี่ดาใส่ชุดเหมือนสาวออฟฟิสทั่วไปเป็นชุดกระโปรงสั้นกว่าหัวเข่านิดนึง เป็นชุดแขนสั้น ดูไม่ได้อะไร แต่ที่ผมตื่นเต้นจนต้องร้องโหวคือ นมพี่เค้าใหญ่มาก ของจริงใหญ่กว่าที่เห็นในรูปเยอะ อวบๆนิดหน่อย แต่ไม่อ้วน ดูแน่นๆกำลังน่ากินเลย (ผมแอบคิดในใจ คืนนี้ขอให้ได้เถอะ) หลังจากนั้นก็ไปกินข้าวกันแถวๆนั้น กินไปคุยไปจิบเบียไปซักพักเริ่มได้ที่ พี่ดาแกบอกให้ผมเช็คบิล ผมก็ถามแกว่าจะกลับแล้วหรอครับ แกก็ไม่ตอบแต่ส่งสายตาเย้ายวนแล้วยิ้มมุมปากมาให้ผม แค่นั้นแหละผมนี่รีบเช็คบิลเลย

หลังจากนั้นผมก็ขึ้นรถ ขับรถไปทางบ้านพี่แก พี่แกก็ถามผมว่าจะไปไหนหรอ ผมก็ตอบว่าไปส่งบ้านไงครับ พี่แกก็บอกว่ายังไม่อยากกลับ ผมก็ถามแกว่าแล้วจะไปไหนครับ แล้วก็ยิ้มๆ ในใจผมคิดแล้ว คืนนี้ได้ชิมสาวออฟฟิสสุดเซ็กซี่คนนี้แน่นอน อิอิ ผมก็เลยเริ่มรุกโดยการเอามือไปวางที่ต้นขาเธอแล้วก้ค่อยๆลูบไปมา พี่ดาแกก้ยิ้มๆ ผมเลยบอกว่างั้นไปโรงแรมนะครับ พี่แกไม่ตอบแต่พยักหน้านิดๆ เป็นการส่งสัญญาณ

ผมก็ตรงดิ่งไปโรงแรมทันที ซึ่งผมหาข้อมูลมาก่อนแล้ว (เตรียมตัวมาดี) เป็นม่านรูดเล็กๆแถวสาธร ดูเก่าๆนิดๆ แต่ก็โอเค พอไปถึงก็เปิดประตูเข้าห้อง สิ่งที่ผมไม่คิดว่าจะเกิดคือ พี่ดาแกจู่โจมผมทันที แกพุ่งเข้ามาจูบผมแบบหื่นกระหาย เหมือนไม่ได้เย็ดกับใครมานาน (ซึ่งผมมารู้ทีหลังว่า แกไม่ได้มีอะไรกับใครมาเกือบปี) แกจู่โจมกระหน่ำจูบผมอย่างรุนแรง แกดูปากผมจนแทบจะหลุดเข้าไปในปากแก แล้วแกก็เริ่มเอามือมาจับที่ควยผม ผมก็ไม่น้อยหน้า เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อของเธอ แล้วก้ใช้มือปลดตะขอเทอออกอย่างรวดเร็ว มือผมก้จับไปที่หน้าอกของเธอ ซึ่งก้ไม่ผิดหวังเลย หน้าอกของเธอจากที่ผมคาดเดาด้วยประสบการณ์ น่าจะอยู่ประมาณไซส์ 38-40 ซึ่งใหญ่ล้นมือผมมาก แอบหย่อนยานนิดหน่อยตามอายุ แต่ก็ดูดีเลยทีเดียว เราจูบกันอยู่ครู่หนึ่งจนปากของผมโดนเธอดูดจนชาไปหมด เธอก้เริ่มลุกผมอีกครั้งด้วยการย่อลงไปถอดกางเกงของผมออก แล้วก็ดูดควยผมอย่ารุนแรง ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าสาวออฟฟิสที่ดูค่อนข้างเรียบร้อยคนนั้น จะมานั่งดูดควยผมอยู่ตอนนี้ โชคดีจริงๆที่ได้เล่นแอพนี้ในวันนั้น ก่อนที่เธอจะลบแอพทิ้งไป

หลังจากที่แกดูดควบผมอยู่พักนึงซึ่งพี่แกดูดเก่งมากจนผมเกือบแตก ผมก้ดึงตัวเธอขึ้นแล้วจับเธอถอดเสื้อ ถอดกางเกงเธอออกหมด แล้วเริ่มบรรจงดูดหัวนมเธออย่างแผ่วเบา จนเธอขนลุก แล้วก้เริ่มมีเสียงครางออกมาเบาๆ ผมก็เริ่มเลียไปทั่วตั้งแต่ซอกหู ไล่ลงมาที่ซอกคอ ซึ่งเธอก้ครางไม่หยุด แล้วก็ไล่ลงมาที่หัวนมของเธอ หัวนมของเธอเป็นหัวนมขนาดใหญ่ตามขนาดนมเธอ หัวนมเริ่มดำ แต่ก็ยังดูดีอยู่ น่าจะโดนแฟนเก่าดูดทุกวัน (เพราะถ้าเป็นผม ผมก็จะทำ 5555) หลังจากนั้นก็ไล่ลงมาที่สะดือของเธอ มือของผมก้ไปจับที่หีของเธอ ซึ่งในตอนนี้หีของเธอมีน้ำเยิ้มออกมาเยอะมากๆ ท่าทางเธอจะอยากมากแล้ว แต่ผมก้ยังไม่เยดเธอหรอก ขอเล่นเกมให้เธอเงี่ยนกว่านี้ก่อน 555

ผมเขี่ยตึ่งหีของเธอ แล้วก็ค่อยๆแหย่นิ้วของผมเข้าไป ซึ่งหีของเธอฟิตมาก แต่ก็เข้าได้ไม่ยากเท่าไหร่ เพราะน้ำหีเธอออกมาเยอะมาก ผมเขี่ยไปซักแปปนึง ผมก็จับเธอหันหลัง ภาพที่ผมเห็นทำให้ผมตกใจอีกครั้ง พี่ดาเธอมีรอยสักขนาดใหญ่ เกือบครึ่งแผ่นหลัง!! ถึงจะเป็นสักสี แต่ภาพสาวออฟฟิสแสนสุภาพของผมในวันนั้น กับพี่สาวทีอยู่ตรงหน้าควยผมในวันนี้้ ค่อนข้างจะต่างกันสิ้นเชิง ผมก้เอาควยของผมไปถูที่ตูดของหลังของเธอ และไล่ลงมาที่ตูดองเธอ ตูดเธอก้ใหญ่มาก ไม่ได้ฟิตเด้งๆเหมือนสาวๆรุ่นๆ แต่ก็ดูดี ผมก้ถูไปได้ซักแปป ผมก้จับพี่ดาหันกลับมา พี่ดาแกก็พูดกับผมว่า ไม่ไหวแล้ว เย็ดพี่เถอะ (ผมรอคำนี้มานานแล้วครับ 555)

หลังจากได้ยินคำนั้น ผมก้จัดให้เธอทันที ผมเอื้อมไปหยิบซีดีที่เตรียมมาใส่ แล้วก้เอาควยผมไปถูที่หีของพี่ดา แล้วก้ค่อยๆบรรจงเสียบควยของผมเข้าไปในหีของเธอ ซึ่งค่อนข้างจะเข้ายากนิดนึงตามที่พี่แกบอก พี่แกไม่ได้มีอะไรกับใครมาเกือบปีแล้ว ผมก็เริ่มขยับ โดยเริ่มจากท่าเบสิคก่อน โดยค่อยๆเย็ดเธอเบาๆ โยกไปซักแปปผมก้เริ่มเร่งจังหวะ พี่ดาแกร้องใหญ่เลย อารมณ์แบบเงี่ยนมานาน ผมซอยไปซักพักก้ขยับแกให้แกหันหลัง แล้วจัดท่า Doggy ไป เป็นท่าที่ผมชอบมาก เพราะผมชอบเสียงตอนตูดมากระแทกดัง แป๊ะๆ เสียวดี 555 ผมค่อยๆกระแทกเธอ แล้วก้เร่งความเร็ว ความแรงขึ้นจนผมจัดแบบมิดด้ามรัวๆ จนพี่ดาแกร้องไม่เป็นภาษา ผมก็เสียวมาก ซอยไปพักนึงผมก็เสร็จ ผมถามพี่ดาว่า พี่ดาเสร็จรึยังครับ พี่แกตอบผมว่า เสร็จไปตั้งแต่โดนเขี่ยตึ่งแล้ว 555

หลังจากนั้นเราก็นอนพัก แล้วก้เริ่มจัดกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งคราวนี้เราจัดกันไปหลากหลายท่า ซึ่งผมชอบตอนที่เธอขึ้นให้ผมมาก เพราะนมขนาด 40 ของเธอมันเด้งขึ้นลงๆ ทำให้ผมเสียวมากๆ ประกอบกับที่พี่ดาแกโยกเก่งมากๆ

คืนนั้นเราเสร็จกันไปหลายที หลังจากเสร็จกิจเราก้นอนกอดกัน และก็พากันไปอาบน้ำ จนหมดเวลา เราก็พอกันออกมาจากม่านรูด โดยก่อนออกก้กอดลากันพร้อมกับหอมแก้มไป หนึ่งที ซึ่งพอขึ้นรถ พี่แกก็ไม่ค่อยพูดอะไรท่าทางจะเขิล ผมก็ชวนคุยไปเรื่อย หลังจากนั้นก็มาถึงหน้าบ้านของเธอ โดนพี่ดาทิ้งท้ายมาว่า "แล้วเจอกันอีกนะ" ผมก็ยิ้มให้ แล้วก้ตอบว่า "แน่นอนครับ"

ขอบคุณทุกท่านที่อ่านกันจนจบนะครับ ผมเล่าเรื่องไม่ค่อยเก่ง แต่รับรองว่าเรื่องนี้มาจากประสบการณ์จริง 100% แน่นอน