0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8098
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
เสียท่าลูกชาย
« on: January 24, 2018, 11:44:53 PM »
เรื่องของดิชั้นเกิดขึ้นเหมือนกับนิยายอีโรติกที่แต่ก็เป็นความจริงทั้งหมดไม่ได้แต่งเสริมเติมต่อแต่ประการใด เมื่อดิชั้นประสบกับเรื่องราวที่เสียวซ่านและน่าอับอายอย่างที่สุด แม้เวลาจะผ่านมาร่วมปีกว่าแล้งแต่ดิชั้นก็ยังจำมันได้เหมือนกับว่ามันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ดิชั้นรับราชการอยู่ที่กระทรวงยุติธรรม แต่งงานแล้วแต่สามีทำงานเอกชนที่ต้องออกไปในทะเลเดือนเว้นเดือน พวกเรามีลูกชายสองคน ทั้งคู่อายุห่างกันเพียงปีเดียวและกำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายทั้งสองคน เมื่อปลายเดือนที่แล้วมีคดีความที่ต้องใช้เวลานาน ตอนเช้าก่อนลูกชายจะไปโรงเรียนก็ขอดิชั้นไปกิจกรรมกับเพื่อนจะกลับ ค่ำๆ หลังจากเสร็จงานว่าความกันในตอนกลางวันแล้ว กว่าเราจะช่วยคู่ความไกล่เกลี่ยข้อพิพาทก็ตั้งแต่เช้าจนเย็น ดิชั้นเพลียมากอยากจะพักผ่อนเต็มทน พอทุกอย่างตรวจทานกันเรียบร้อยดีแล้วก็รีบกลับบ้าน ค่ำแล้วลูกชายทั้งสองคนยังไม่กลับ ดิชั้นก็ปิดล๊อคประตูเรียบร้อยเข้าไปในห้องนอน


ดิชั้นผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำอาบท่าแล้วก็กระโจมอกผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวมายืนแต๋งตัวหน้าโต๊ะกระจก เงาดำวูบปรากฏขึ้นดิชั้นถึงกับสะท้านหันกลับมาดูแล้วด้องเบิกตาโพลงด้วยความ ตกใจร่างของชายลึกลับรูปร่างสูงโปร่งใส่เสื้อผ้าสีทึบและมีหนวกไหมพรมสีดำปิดบังใบหน้ามายืนปรากฏให้เห็นพร้อมๆ กันทีเดียว 2 คน แต่ละคนถือมีดยาวประมาณศอกนึงได้  ดิชั้นตกใจมากก็ทั้งๆ ที่ล็อคประตูหน้าต่างหมดแล้วทำไมยังมีคนเข้ามาในบ้านได้ ไม่ทราบว่าพวกเขาเข้ามากันตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอนนั้นดิชั้นแทบสิ้นสติเพราะความหวาดกลัว  แต่ดิชั้นรีบตั้งสติสังเกตเขาเป็นพวกวัยรุ่นอายุอานามคงราวๆลูกชายดิชั้นแววตาของเขาดิชั้นรู้สึกคุ้นๆอยู่และดูท่าทางแล้วคงไม่ใช่ผู้ร้ายใจทมิฬอะไร เป็นไปได้ว่าเป็นเด็กในละแวกแถวนี้ จึงพยายามขอร้องไม่ให้เขาทำร้ายและหากต้องการเงินก็ให้หยิบเอาไปเลย ระหว่างที่ดิชั้นพยายามจะเดินไปหยิบกระเป๋าสตางค์ให้ ด้วยความประหม่าผ้าขนหนูที่พันกระโจมอกอยู่ก็หลุดออก ดิชั้นร้องวี้ดว้ายลั่นบ้านด้วยความตกใจ ร่างกายที่ยังขาวผ่องของดิชั้นก็เผยให้เด็กหนุ่มแปลกหน้าทั้งคู่เห็นเต็มๆ ตา ดิชั้นเป็นคนเจ้าเนื้อไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้อ้วนจนเผละ หน้าอกขนาด 37 นิ้วของดิชั้นก็ชูสล้าง  ไหนเลยที่แขนเพียงข้างเดียวจะปิดมิด  ส่วนเนินสวาทของดิชั้นก็อวบอูมเกินกว่าที่มืออีกข้างจะปิดบังได้หมด ตัวดิชั้นเองพยายามนั่งหนีบปิดบังร่างกาย พลางบอกว่ากระเป๋าเงินอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง   ให้หยิบไปได้เลยแต่อย่าทำอะไรดิชั้น

เด็กผู้ชายทั้งคู่มองมาที่ดิชั้น แล้วมองหน้ากันเหมือนจะตัดสินใจอะไรซักอย่าง ทันใดนั้นเองทั้งคู่ก็มานั่งขนาบข้างซ้ายขวาของดิชั้นพร้อมๆ กัน ถึงตอนนี้ดิชั้นตัวสั่นหน้าซีด  อยากจะกรีดร้องดิ้นรนแต่ก็ไม่กล้า เพราะในมือของทั้งสองคนถือมีดเล่มยาวไว้   แล้วคนนึงชูมีดขึ้นมาแล้วจ้องตาดิฉันเป็นนัยน์ ดิฉันก็รู้ดีว่าหากดิชั้นขัดขืนคงเป็นเรื่องแน่ เลยได้แต่พยักหน้ารับ  แล้วทั้งคู่ก็ค่อยๆ ดึงมือทั้งสองข้างของดิชั้นที่ปิดบังส่วนสงวนไว้อยู่ ถึงตอนนี้ดิชั้นอายสุดชีวิต เพราะตั้งแต่เกิดมาดิชั้นมีสามีเพียงคนเดียวเท่านั้นเอง  นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ดิชั้นเปลือยต่อหน้าชายอื่นที่ไม่ใช่สามีตัวเอง  แล้วชายทั้งคู่ก็เอื้อมมือมาบีบคลึงเต้าอวบซ้ายขวาของดิชั้นพร้อมๆ กัน ไม่ทันไร ผู้ชายที่อายุน้อยกว่า ก็เลิกหน้ากากขึ้นให้พอปากเปิดออกมาแล้วก็ก้มลงจูบที่ปลายถันดิชั้นเบาๆ แล้วชายอีกคนก็ทำตามอย่างเดียวกัน ถึงตอนนี้ดิชั้นจึงมีผู้ชายถึงสองคนมารุมดูดนมดิชั้นพร้อมๆ กันทั้งสองเต้า  ไม่รู้ว่าเพราะเค้าทั้งคู่เก่งกาจหรือว่าเพราะเป็นประสบการณ์ที่ดิชั้นไม่เคยเจอ ลีลาของทั้งคู่เล่นเอาดิชั้นถึงกับสะท้านปั่นป่วนรัญจวนใจ เล่นเอาดิชั้นหายใจติดขัดขนลุกไปทั้งร่างกาย  ชายแปลกหน้าทั้งคู่รุมดูดหัวนมของดิชั้นอยู่นานพอควร ทำเอาร่องสวาทของดิชั้นปล่อยน้ำหล่อลื่นกระปิดกระปอย ตอนนี้ดิชั้นลืมเรื่องคิดต้านทานเอาตัวรอดไปแล้ว ร่างกายอ่อนระทวยปล่อยให้เขาทั้งคู่เสพความหอมหวานจากเต้าทั้งสองของดิชั้นอย่างเต็มที่

แต่มันไม่ได้หมดเพียงเท่านี้  ในขณะที่ดิชั้นบิดตัวเร่าๆ บนเตียงนอนนั่นเอง เด็กผู้ชายคนนึงก็จูบพรมร่างกายดิชั้นลงไปส่วนล่างเรื่อยๆ  เริ่มจากฐานอก ลงไปยังหน้าท้อง เพียงแค่นั้นก็ทำเอาดิชั้นเสียวซ่านดิ้นรนไปมาจะตายอยู่แล้ว แต่แล้วเค้าก็ทำในสิ่งที่ดิชั้นไม่เคยเจอมาก่อน เค้าประทับจูบตรงเม็ดสวาทของดิชั้นพอดี เค้าบรรจงจูบแล้วเค้าก็ดูดล้อเล่นกับเม็ดแตดของดิชั้น  เล่นเอาดิชั้นร้องลั่นห้องแอ่นโคกสวาทของดิชั้นให้อัดเต็มเต็มปากเค้า  มือสองข้างของเค้าแหวกแคมหีของดิชั้นออกแล้วส่งลิ้นเข้าไปชิมรสความหวานหอมในรูรักของดิชั้น  ตอนนั้นดิชั้นร้องโอดโอยอย่างร่านสวาท การโดนเลียรูหีมันอร่อยอย่างงี้นี่เอง ส่วนเด็กผู้ชายอีกคนนึงก็สลับขึ้นมา แล้วประทับปากจูบกับดิชั้นเองอย่างดูดดื่ม ถึงนาทีนี้ดิชั้นไม่สนใจอะไรแล้ว  อ้าปากแลกลิ้นกับเด็กหนุ่มรุ่นลูกอย่างดูดดื่ม หัวใจของดิชั้นตอนนี้เต้นไม่เป็นจังหวะ  ท่อนบนก็ปากก็ไม่ว่าง จูบกับชายแปลกหน้าอย่างเมามันส์ ท่อนล่างนั้น ปากข้างล่างก็อ้ากว้าง เปิดทางให้เด็กผู้ชายอีกคนดูดเลียน้ำหวานจากรูหีของดิชั้นอย่างเอร็ดอร่อย  เด็กทั้งคู่ไล่จูบร่างกายของดิชั้นวุ่นวายพัลวันเต็มไปหมด ทั้งสองคนสลับตำแหน่งดูดดื่มความหอมหวานจากเนื้อตัวของดิชั้น  ตกลงก็กลายเป็นว่าทั้งรูหี เนินนม และอุ้งปากของดิชั้นเองตอนนี้ก็ผ่านการลิ้มรสของเด็กทั้งสองคนเรียบร้อยแล้ว  ดิชั้นเองเสียวซ่านอย่างที่สุด ดิ้นพราดๆ มือขย้ำผ้าปูที่นอนจนยู่ยี่ไปหมด จะเสร็จแหล่มิเสร็จแหล่  อยากให้ใครซักคนทำในสิ่งที่รุนแรงเสียเหลือเกิน แต่ก็ยังกระดากปากไม่กล้าเรียกร้องอย่างคนแพศยา   แต่เหมือนเด็กทั้งคู่จะรู้ใจ ทั้งคู่ถอดกางเกงท่อนเอ็นเป็นลำอวบยาวสีดำมะเมื่อมแข็งโด่ ลำควยของเด็กน้อยทั้งสองอยู่ทั้งซ้ายทั้งขวา ยิ่งเห็นแบบนี้รูสวาทของดิชั้นก็ขมิบมุบมิบด้วยความกระหาย   ไม่นานเกินรอ เด็กผู้ชายคนน้องก็มาจับขาดิชั้นทั้งสองข้างแหกออก แล้วมานั่งคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาดิชั้น  จับขาทั้งสองข้างของดิชั้นแหกออกกว้าง  ตอนนี้ดิชั้นไม่มีความคิดที่ขะขัดขืนเลย ตรงกันข้าม อยากให้น้องเค้าดันลำควยเข้ารูหีดิชั้นเร็วๆ เสียด้วยซ้ำ เจ้าเด็กน้อยเอาควยจ่อรูดิชั้นแล้วโยกเอวอย่างไร้จุดหมาย ปลายควยที่แข็งเหมือนท่อนสากทำได้แค่เฉี่ยวปากรูดิชั้นเท่านั้นเอง   

“เธอไม่เคยทำเหรอ”

เจ้าหนูพยักหน้าอย่างอายๆ  แล้วทำสายตาอ้อนวอน ดิชั้นก็เอื้อมมือลงไปจับลำควยทีร้อนจี๋ จ่อรูตัวเองแล้วพยักหน้า เจ้าเด็กน้อยก็ไสลำเอ็นอันอวบใหญ่เข้ารูสวาทดิชั้นทีเดียวมิดด้าม ขนาดอันเขื่องของมันใหญ่กว่าสามีดิชั้นมาก  เล่นเอาดิชั้นอ้าปากหวอด้วยความจุกเสียด   เด็กน้อยที่คร่อมตัวดิชั้นอยู่โยกลำเอ็นเย็ดรูหีดิชั้นอย่างเอร็ดอร่อย  ปากจู๋ร้องโอดโอยด้วยความเสียวซ่าน  ดิชั้นเองแม้ว่าจะเสียวรูไปด้วยแต่พอเห็นใบหน้าของเด็กที่สาละวนเย็ดรูดิชั้นอยู่ พอพิจารณาดูใบหน้าในหมวกไหมพรม เห็นแววตา เห็นริมฝีปาก และได้ฟังเสียงร้อง มันช่างคลับคล้ายคลับคลาเหมือนลูกชายคนเล็กดิชั้นอย่างที่สุด แล้วพอหันหน้าไปดูเด็กคนพี่ที่กำลังดูเกมส์สวาทของดิชั้นอย่างหื่นกระหาย ก็ช่างเหมือนลูกชายคนโตของดิชั้นไม่ผิดเพี้ยนเลย แต่ดิชั้นเองก็ไม่อยากเชื่อ ลูกจะมาทำกับแม่แบบนี้ได้ยังไง  ขณะที่ดิชั้นกำลังคิดวุ่นวายอยู่นั่นเอง คนพี่ก็เอาลำควยมายื่นใส่ปากดิชั้น  ดิชั้นเองก็อ้าปากรับลำควยที่ป้อนเข้าปากอย่างเต็มใจ แล้วเด็กคนที่เย็ดรูหีดิชั้นอยู่ก็เริ่มเรียนรู้ที่จะบรรเลงเพลงสวาท เย็ดรูดิชั้นเองดังป้าบ...ป้าบ...ป้าบ  ส่วนบนดิชั้นก็โยกคอใช้ริมฝีปากรูดลำควยของคนพี่อย่างสุดฝีมือ ตอนนี้ดิชั้นลืมความเป็นกุลสตรีไปหมดสิ้น ร่างกายเคลื่อนไหวไปตามไฟร่านสวาทที่ตอนนี้กำลังคุโชนอยู่ในใจ  เด็กๆ เค้าเก่งเหลือกเกิน เก่งกว่าสามีของดิชั้นไม่รู้กี่เท่า ความสุขที่สามีมอบให้นั้นมันไม่ได้ซักกระผีกของเด็กสองคนนี้เลย  ลำบักไม่ใช่แค่ใหญ่กว่าเท่านั้น มันยังแข็งโป๊กเลยล่ะ แทงแต่ละทีสีเม็ดสวาทของดิชั้นเข้าจังเบอร์ เล่นเอาดิชั้นส่ายเอวร่อนด้วยความเสียวซ่าน  เจ้าหนูคนที่พัวพันกับรูหีดิชั้นนั้น กระหน่ำเย็ดเหมือนจะเอาดิชั้นให้ตายคาควย มีแรงเท่าไหร่ก็กระหน่ำเย็ดเข้ามา  ท้ายที่สุดน้ำควยจำนวนมหาศาลก็แตกราดใส่ในมดลูกดิชั้น ความอุ่นวาบในท้องน้องทำเอาดิชั้นตะกายสวรรค์ตามเด็กคนนั้นไปติดๆ แต่คนพี่เห็นคนน้องเสร็จสม ก็ถอนควยออกจากปากดิชั้น จับขาดิชั้นแหกออก แล้วเสียบควยเข้ามาทีเดียวมิดด้าม  กระดกเอวยึกยักใส่รูหีดิชั้นอย่างคนไม่เป็นงาน จนดิชั้นต้องเอื้อมมือไปยึดสะโพก แล้วสอนให้เด็กคนพี่หัดเย็ดหัดเสพสมความมันส์จากรูสวาทของอิตถีเพศ ไม่นานนัก เจ้าคนพี่ก็เชื่อฟังการแนะนำ เย็ดรูหีดิชั้นอย่างถูกจังหวะจับโคน ลำควยสาวเข้าออกรูหีดิชั้นเองเหมือนลูกสูบเครื่องยนต์นั่นแหละ โดยมีน้ำควยของคนที่แล้วเป็นสารหล่อลื่นอย่างดี

เราสองคนเย่อกันอย่างเผ็ดร้อน เสียงสูดปากทั้งของดิชั้นกับของเจ้าหนูผัวคนที่สามร่ำร้องระงมห้อง เค้าก็หน้าลงมาประทับปากจูบ  ดิชั้นก็แลกลิ้นตอบสนองไปอย่างเร่าร้อน แล้วเราสองคนก็โอบกอดกันแน่นเหมือนจะกลืนกินกันและกัน  เด็กน้อยพยายามยกตัวดิชั้นให้เป็นฝ่ายคุมเกมส์ด้านบนบ้าง  ดิชั้นเองก็รู้ที พอร่างกายดิชั้นอยู่ด้านบนน้ำควยของคนที่แล้วที่ค้างเติ่งในรูก็ไหลย้อน ซึมออกระหว่างช่องรูหีอ้าอมลำควยผัวคนใหม่ไว้  มันเป็นฟองฟอดเลอะปากรูเต็มไปหมด พอถึงตอนนี้ดิชั้นเองชักกระดากกับความร่านสวาทของดิชั้นที่ได้ผัวเพิ่มทีเดียวสองคน แต่พอจ้องนัยน์ตาของชู้สวาทคนใหม่ที่ขอร้องดิชั้นอย่างเว้าวอน ดิชั้นก็เริ่มโยกเอวรูดควยที่ตั้งโด่ของเค้าอย่างสุดฝีมือ มันช่วยไม่ได้เลยที่ถึงตอนนี้ดิชั้นดูเหมือนผู้หญิงร่านควย หมดสิ้นแล้วถึงความเป็นกุลสตรี นั่งถ่างหีเย็ดควยผัวคนใหม่อย่างเมามันส์ ผัวที่ไม่รู้จักแม้แต่หน้าตา ในขณะที่ดิชั้นกำลังโยกเอวบริการอยู่นั่นเอง คนน้องที่เพิ่งเสร็จกับรูดิชั้นไปหยกๆ ก็ยื่นควยแข็งๆ มาจ่อหน้าดิชั้น ดิชั้นตกใจมาก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเด็กๆ จะฟื้นตัวเร็วขนาดนี้

“นี่เธอแข็งอีกแล้วเหรอ เพิ่งเสร็จไปหยกๆ เองนะ”

เด็กน้อยมองดิชั้นด้วยสายตาหื่นกระหาย  ดิชั้นเข้าใจดีเลยอ้าปากอมควยแข็งๆ ของอีกคนเข้าเต็มคำ เกิดมาดิชั้นไม่เคยทำอย่างนี้เลย ดิชั้นเป็นผู้หญิงที่เป็นกุลสตรีมาตลอดชีวิต แต่วันนี้ อยู่ๆ ดิชั้นต้องมาบริการผู้ชายที่ไม่รู้จักหน้าตาทีเดียวพร้อมๆ กันถึงสองคน  ดิชั้นส่ายเอวใช้รูหีรูดลำควยของคนข้างล่าง ส่วนด้านบน ดิชั้นก็โยกคอใช้ปากรูดลำบักของอีกคนอย่างตะกละตะกราม  ดิชั้นบริการเด็กทั้งสองคนจนเหนื่อย  แล้วเค้าทั้งคู่ก็จับดิชั้นคลานท่าหมา เจ้าคนพี่ก็เอาควยแทงรูหีดิชั้นจากทางด้านหลังอย่างรุนแรง  ส่วนคนน้องก็เอาควยแทงเข้าอุ้งปากดิชั้นเช่นกัน เจออย่างนี้เล่นเอาดิชั้นหูอื้อตาลายด้วยความเสียวสุดชีวิต  ตกอยู่ในกับดักแห่งความเสียวที่หนีไปไหนไม่ได้ ถอยหลังก็เจอควยที่กระแทกรูหีอย่างไม่บันยะบันยัง เดินหน้าก็เจอลำควยที่ใช้ปากดิชั้นปรนนิบัติให้ เด็กทั้งคู่รุมเย็ดดิชั้นอย่างไร้ความปรานี เสียงของคนทั้งสองร้องระงมด้วยความเสียวซ่านจากความเสียวที่ทั้งรูปากและรูหีของดิชั้นมอบให้  แล้วในที่สุด คนทั้งสองก็เสร็จสมในเวลาไล่เลี่ยกัน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ดิชั้นได้มีโอกาสรับประทานน้ำควยสดๆ จากผู้ชาย ปากดิชั้น มันมีปริมาณเยอะมากจนดิชั้นรับประทานไม่ทัน ไหลย้อยลงเลอะเตียง ข้างท้ายก็เช่นกัน น้ำควยไหลย้อนออกจากรูหีหยดลงเตียงจนแฉะไปหมด  สภาพของดิชั้นตอนนี้เรียกได้ว่า เป็นตัวรับน้ำควยดีๆ นี่เอง
https://เรื่องเสียว.online
คืนนั้นเด็กทั้งสองรุมเย็ดดิชั้นอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เชื่อมั้ยคะว่าพวกเราทั้งสามคนเย็ดกันจนฟ้าสาง แคมหีของดิชั้นบวมเป่งจากการโดนกระแทกอย่างรุนแรงทั้งคืน แต่มันสะใจดิชั้นเหลือเกิน ส่วนปากของดิชั้นก็ได้มีโอกาสกลืนกินน้ำควยของเด็กผู้ชายทั้งคู่  รอบสุดท้ายดิชั้นสูบน้ำควยจากลำบักของคนพี่จนเค้าสูดปากโอดโอยเหมือนควายถูกเชือด ทั้งคู่สลับกันขึ้นลงตัวดิชั้นทั้งคืน เล่นเอาดิชั้นนอนระโหยอยู่บนเตียง นี่โชคดีว่าคืนนี้คืนวันศุกร์ไม่อย่างนั้นวันพรุ่งนี้ดิชั้นไม่สามารถไปทำงานได้แน่ๆ ทั้งคู่พอร่วมรักกับดิชั้นจนพอใจแล้ว ก็ใส่เสื้อผ้า ก่อนออกไปทั้งสองก็ใช้มือถือรุมถ่ายรูปดิชั้นเอาไว้ ดิชั้นเองก็หมดแรงห้ามปราม ได้แต่นอนแผ่หราให้เด็กทั้งสองถ่ายรูปเอาไว้  แล้วเค้าก็จากไปทิ้งให้ดิชั้นหลับจมกองน้ำควยอยู่อย่างนั้น

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8098
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสียท่าลูกชาย
« Reply #1 on: February 22, 2018, 10:44:23 PM »
ดิชั้นตืนขึ้นมาตอน 8 โมงเช้าอย่างสะโหลสะเหล แล้วก็ลุกขึ้นมาพิจารณาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืน มันไม่มีทางเป็นความฝันไปได้ เตียงที่ยับยู่ยี่และคราบคาวกามที่เลอะเต็มไปหมดมันบอกว่าเรื่องที่ผ่านมาเมื่อคืนเป็นความจริงแน่นอน  ยิ่งพอก้มลงมองรูสวาทของตัวเองที่ชอกช้ำจากการโดนกระแทกทั้งคืน มีคราบน้ำกามไหลเป็นทางลงซอกขา แถมยังคราบน้ำกามที่เลอะรอบปากรอบคาง มันฟ้องว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาดิชั้นทำตัวแพศยาแค่ไหน  ใจนึงก็นึกตำหนิตัวเองที่ทำตัวต่ำช้า อีกใจก็ยังโหยหาความรู้สึกที่ได้รับจากการกระแทกกระทั้นอย่างไม่หยุดหย่อน

แต่ที่ดิชั้นไม่อยากจะคิดเลยคือเรื่องตัวตนที่แท้จริงของเด็กทั้งสองคน เค้าทั้งคู่คล้ายกับลูกชายทั้งสองของดิชั้นมาก ไหนจะเรื่องที่เย็ดดิชั้นในเวลาที่พอเหมาะพอเจาะในตอนที่สามีดิชั้นไม่อยู่ ไหนจะเรื่องที่เค้าทั้งคู่เข้ามาในบ้านดิชั้นและซุ่มอยู่ในบ้านได้โดยที่ดิชั้นไม่รู้ตัวเลย นั่งคิดยังไงเด็กทั้งสองน่าจะเป็นลูกชายดิชั้นค่อนข้างแน่ แต่ก็ไม่อยากเชื่อว่าทั้งคู่จะทำอกุศลกับแม่แท้ๆ ของตัวเองได้พร้อมๆ กันแบบนี้  ดิชั้นคิดแล้วไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเด็ดขาด นั่งคิดอยู่นานเลยตัดสินใจไปดูที่ห้องนอนของคนทั้งสอง ก็เห็นทั้งคู่นอนหลับสลบไสลในห้องตัวเอง ดิชั้นเหลือบไปมองที่กองเสื้อผ้าก็ใจหายวาบ เพราะเห็นหมวกไหมพรมกองอยู่ที่พื้นห้อง และเสื้อผ้าที่คนทั้งคู่ใส่มันก็ตรงกับโจรปล้นสวาททั้งสองที่รุมเย็ดดิชั้นซะจนเกือบตายเมื่อคืน มองดูแล้วไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้นเลย แล้วก็มองเห็นมือถือของลูกชายที่วางไว้ที่โต๊ะหนังสือดิชั้นก็ตัดสินใจค่อยๆ เดินเข้าไป  หยิบมือถือลูกชายขึ้นมาดูแล้วเข้าไฟล์รูปถ่าย เท่านั้นแหละค่ะ ดิชั้นก็แทบจะเข่าอ่อนไม่มีแรงยืน เพราะในมือถือของเจ้าลูกชายทั้งสองคน มีภาพของดิชั้นที่นอนเปลือยแผ่อ้าซ่า น้ำควยเลอะไปทั้งรูสวาทและใบหน้าอย่างน่าเวทนา  ดิชั้นตกใจแทบสิ้นสติ แต่พยายามครองสติไว้ พยุงร่างกายของตัวเองค่อยๆ ออกมาจากห้องของลูกชายทั้งคู่

 

นี่ดิชั้นโดนลูกชายแท้ๆ ทั้งสองคนรุมเย็ดเหรอเนี่ย!?!?

 

จะว่าไปมอสกับมายด์ก็เริ่มโตแล้ว มันไม่แปลกที่ทั้งคู่จะมีความต้องการทางเพศ แต่นี่เค้ากลับมาลงความต้องการของเค้ากับแม่แท้ๆ อย่างดิชั้นเนี่ยนะ  ดิชั้นสับสนไม่อยากเชื่อเลยว่าเด็กดีทั้งสองของดิชั้นขะใจกล้าถึงขนาดมาปลุกปล้ำข่มขืนดิชั้นได้อย่างนี้

 

มอสเป็นพี่คนโต อายุ 16 ปี ส่วนมายด์เป็นน้องคนเล็กอายุ 15 ปี ทั้งสองคนดิชั้นยืนยันว่าเป็นเด็กผู้ชายรูปหล่อทีเดียว เด่นทั้งเรื่องเรียนและกีฬา ดิชั้นจำได้ว่ามีเด็กผู้หญิงรุ่นเดียวกันสนใจเค้าทั้งคู่ เด็กดีอย่างนี้แต่แล้วทำไมถึงกล้าทำเรื่องบัดสีอย่างงี้ได้

 

ดิชั้นเองแต่แรกก็ทำใจลำบาก กว่าจะกล้าสู้หน้าลูกชายทั้งสอง  เด็กทั้งคู่ก็เหมือนกัน เห็นดิชั้นครั้งแรกก็ไม่ใคร่กล้าสู้หน้า เหมือนเค้าก็กลัว่าดิชั้นจะระแคะระคาย ตอนแรกทั้งสองคนก็มีท่าทีแปลกๆ ไม่ค่อยมาคุยสนิทสนมกับดิชั้นเหมือนเคย   แต่ดิชั้นด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ทำท่าเหมือนปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น และดูท่าทางเด็กทั้งสองก็คลายใจว่าดิชั้นไม่รู้เรื่อง แต่ความจริงแล้ว ในใจนี่สิดิชั้นคิดถึงเรื่องคืนนั้นแทบตลอดเวลา ในหัวนึกถึงแต่ท่อนลำของลูกชายทั้งสอง อยากจะให้มันมากระแทกรูใจจะขาด อยากจะอ้าปากดูดลำเอ็นให้สมอยาก  แต่ก็ต้องมารู้สึกอดสูใจ เพราะดิชั้นเองประพฤติผิดในกาม ไหนจะนอกใจสามีที่น่ารัก แถมคนที่เป็นชู้ของดิชั้นแท้ที่จริงแล้วเป็นลูกชายตัวเองซะด้วย

 

ตั้งแต่วันนั้น ในหัวอกของดิชั้นแทบจะระเบิด  แม้กระทั่งเวลาร่วมรักกับสามีในหัวดิชั้นก็จินตนาการคนที่กระแทกรูดิชั้นเป็นมอสหรือไม่มายด์ ยิ่งทำกับสามีเท่าไหร่ ดิชั้นก็ยิ่งคิดถึงลูกชายทั้งสองคน อยากให้สามีออกไปลงทะเลทำงานอีกครั้ง เพื่อที่ดิชั้นจะได้ทีเวลาอยู่กับลูกชายทั้งสองอย่างไม่มีก้างขวางคอ แถมดิชั้นยังแอบเห็นลูกชายทั้งสองช่วยตัวเองกับรูปในมือถือ เวลาดิชั้นแอบดูมือถือลูก เด็กทั้งสองคนก็แอบถ่ายดิชั้นเอาไว้ พอรู้ว่าเค้าเงี่ยนแม่เค้าเองดิชั้นก็ร้อนวูบวาบ  ยิ่งมาเห็นเค้าสาวควยจนน้ำแตกก็นึกอยากให้น้ำของลูกๆ มาหลั่งรดในมดลูกดิชั้นเอง

 

ความอึดอัดในบ้านเกิดขึ้นได้แค่สามอาทิตย์  ในที่สุดสามีของดิชั้นก็ต้องออกทะเลอีกครั้ง ดิชั้นไม่อยากจะบอกเลยว่า แม้ตลอดมาที่สามีอยู่บ้านเย็ดดิชั้นแทบทุกวันนั้น ดิชั้นคิดถึงแต่ควยของลูกชายทั้งคู่มาตลอดเลย จนในที่สุดก็ถึงวันที่สามีดิชั้นต้องกลับไปทำงานในทะเล ตั้งแต่วันแรกเลยที่สามีออกจากบ้าน เจ้าลูกชายตัวดีของดิชั้นทั้งคู่ก็มาทำทีขอไปออกค่ายอาทิตย์นึง แค่ดิชั้นได้ยินลูกชายขอก็แทบจะเก็บความดีใจไว้ไม่ได้ ทำเป็นกำชับว่าอย่าไปกินเหล้า  อย่าทำตัวเหลวไหล แล้วก็ให้เงินติดกระเป๋าลูกชายทั้งสองไว้ค่อนข้างมากเลยล่ะค่ะ  ก่อนที่ลูกชายจะออกจากบ้านไป  ดิชั้นก็ทำเป็นบอกลูกชายว่าวันนี้จะรีบนอนตั้งแต่หัวค่ำ  พอลูกๆ ออกจากบ้านแล้ว ดิชั้นก็รีบอาบน้ำชำระเนื้อตัวจนสะอาด แล้วฉีดพรมน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ พอยวนใจ เปิดแอร์ในห้องนอนเร่งแอร์ให้เย็นจนสุด เพราะรู้ว่าอีกไม่นานดิชั้นคงได้ออกแรงจนเหงื่อแตกพลั่กแน่ๆ แล้วก็ซุกร่างเปลือยของตัวเองลงใต้ผ้าห่ม พยายามอย่างที่สุดที่จะสงบจิตสงบใจ แต่รูหีเจ้ากรรมนี่สิคะ กลับขมิบมุบมิบตลอดเวลา เพราะตอนนี้จิตใจฟุ้งซ่านร่ำร้องอยากเจอลำควยของลูกชายทั้งคู่เร็วๆ ได้แต่นอนบิดไปมาใต้ผ้าห่มอยู่อย่างนั้น  แต่ไม่นานเกินรอเลยค่ะ ดิชั้นก็ได้ยินเสียงประตูหน้าบ้านเปิด และก็มีเสียงฝีเท้าของคนสองคนเดินมาที่ห้อง  และลูกบิดประตูก็ดัง “แกร๊ก” แล้วก็ตามมาด้วยเสียงเปิดและปิดประตูดังเดิม

 

ไฟห้องนอนของดิชั้นก็ถูกเปิดจนสว่างโร่ แล้วผ้าห่มคลุมกายของดิชั้นก็ถูกดึงออก แล้วเค้าก็พลิกให้ดิชั้นนอนหงายอล่างฉ่าง ดิช้นไม่มีความขัดขืนเลย หงายตามแรงมือเด็กๆ โดยดี ทำเป็นหลับสนิทอย่างมีมารยา  ร่างเปลือยเปล่าของดิชั้นก็เปิดเผยให้หนุ่มน้อยทั้งคู่เห็น แม้ดิชั้นยังทำเป็นหลับ แต่ในใจนี่สิหัวใจเต้นโครมคราม แล้วมือของเด็กๆ ทั้งสองคนก็เข้ามาจับมาเคล้นเนื้อตัวดิชั้นยุ่บยั่บไปทั้งตัว หน้าอกทั้งคู่ แคมหี ล้วนโดนรุมตะโบมอย่างหื่นกระหาย เล่นเอาดิชั้นอดทนไม่ไหว ต้องครวญครางขึ้นมาในท้ายที่สุด  แล้วดิชั้นก็ยิ้มอย่างอายๆ ให้กับเด็กทั้งสองคน เด็กๆ ทั้งสองเห็นท่าทางดิชั้นอย่างนั้นก็ยิ่งตะโบมร่างกายดิชั้นอย่างมันส์มือ มันทั้งเจ็บทั้งเสียว เล่นเอาดิชั้นร้องโอดโอยด้วยความเสียวซ่าน  แอ่นนมแอ่นหีเริ่ดให้เด็กเค้าทั้งคู่ทั้งบีบทั้งล้วงเลยค่ะ

แล้วเด็กๆ ทั้งสองคนก็สลับกันมาดูดดื่มความหอมหวานจากเรือนร่างดิชั้น  หน้าอกทั้งสองของดิชั้นชุ่มไปด้วยน้ำลาย  แล้วเด็กๆ ก็สลับกันจูบทั้งรูสวาททั้งประกบปากกับดิชั้นอย่างดูดดื่ม  ดิชั้นได้แต่ร้องอู้อี้เพราะโดนเด็กทั้งคู่กระตุ้นสวาทไม่มีหยุดเลย   ได้แต่นอนกางขาอ้าซ่าส์ให้อีกคนดูดเลียน้ำหวานจากรูหี  ส่วนอีกคนก็ประกบปากดิชั้นไว้ เสียงน้ำลายของพวกเราดูดกันและกันดังจ๊วบจ๊าบตลอดเวลา แต่ดิชั้นนี่สิคะทรมาณที่สุด เพราะต้องโดนรุมทีเดียวจากเด็กผู้ชายวัยหื่นกามทีเดียวตั้งสองคน ถึงตอนนี้ดิชั้นตัวสั่นเทิ้มใจหวิวๆ เหมือนใจจะขาดให้ได้

แล้วคนน้องก็ลงไปนอนหงายหัวควยชี้โด่  ดึงมือดิชั้นให้ลุกขึ้นไปนั่งแท่นบนร่างกายเค้า คนมันเคยขาเคยขี่กันดิชั้นก็รู้ที ลุกไปนั่งถ่างขาจับควยของเจ้าเด็กน้อยจ่อที่ปากรูสวาท พอตรงรูหีดีแล้วดิชั้นก็ค่อยๆ หย่อนตัวลงไปช้าๆ...ช้าๆ  แล้วลำควยที่อวบล่ำของเค้าก็ค่อยๆ แทรกเข้ารูหีของดิชั้น  ดิชั้นว่าควยของเค้าใหญ่ขึ้นกว่าคราวที่แล้วซะอีก  อย่างว่า คนไม่เจอกันตั้งเกือบเดือนแถมเป็นเด็กวัยกำลังโต อะไรๆ ก็ใหญ่ขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ  พอหีของดิชั้นกลืนกินควยของเค้าจนมิดด้ามแล้ว ดิชั้นก็ส่ายเอวเบาๆ เพื่อให้รูสวาทของตัวเองคุ้นชินกับควยเค้าซะก่อน แต่ไม่ทันที่จะทำอะไรต่อ เด็กอีกคนก็มาซ้อนหลังดิชั้นแล้วดันตัวดิชั้นให้โย้ไปข้างหน้าอีกนิดนึง   เค้ากางขาคร่อมตัวดิชั้นแล้วแหย่ควยเข้ารูอีกรูที่ว่างอยู่

 

ดิชั้นรู้ทันทีว่าจะเกิดอะไรอะไรขึ้น ดิชั้นจะโดนเย็ดทีเดียวพร้อมๆ กันด้วยควยสองลำ!

 

“บะ เบา เบา นะ มะ…มะ…เมีย ยังไม่เคยทางนี้”  ดิชั้นเกือบหลุดสรรพนามเรียกตัวเองว่า “แม่”  ออกไป

 
เด็กชายคนพี่ไสลำควยเข้ารูตูดดิชั้นช้าๆลำเอ็นอันอวบเขื่องแทรกเข้าลำไส้ใหญ่ดิชั้นใหญ่ของดิชั้นทีละน้อย ทีละน้อย  ความรู้สึกจุกเสียดเต็มรูทวาร แต่ก็พยามยามผ่อนคลายไม่เกร็งมาก แล้วเค้าก็ไสลำเอ็นเข้ามาทีละน้อย…ทีละน้อย  จนมันมิดด้ามเค้าแล้วในที่สุด   ตอนนี้มันจุกเสียดไปหมดเลยค่ะ ทั้งท้องน้อยกับรูทวาร ดิชั้นร้องครวญครางด้วยความทรมาณ แล้วคนข้างหลังก็เริ่มสาวเอวแทงตูดดิชั้นช้าๆ ก่อน โดยมีเด็กผู้ชายด้านล่างเด้งรับสอดคล้องเป็นจังหวะเดียวกัน ลำควยสองลำแทงก็เริ่มสาวเข้าออกรูทั้งสอง  ดิชั้นถึงตอนนี้เป่าปากร้องครวญครางโอดโอยด้วยความเสียวซ่าน การโดนเย็ดทางรูตูดนี่มันเป็นอย่างนี้นี่เอง ไหนจะมาโดนเย็ดพร้อมๆ กับรูหีอีก ดิชั้นเสมือนหนึ่งว่าเป็นผู้ขับขี่เครื่องยนต์แห่งความเสียว ลำควยทั้งคู่สาวเข้าสาวออกเหมือนกับกระบอกลูกสูบที่กระทุ้งใส่เครื่องยนต์สองสูบอย่างดิชั้น

เด็กทั้งคู่กระดกเอวไสลำควยเข้าออกรูหีรูตูดจนเสียงดังตั้บๆๆ ดังลั่นห้อง ดิชั้นก็ร้องโอดโอยระงมเสียว แม้ว่าจะอยู่ในห้องแอร์ที่เย็นฉ่ำก็ตามแต่ เหงื่อกาฬของพวกเราสามคนแตกพลั่กไหลหยดย้อยผสมปนเปกันไปหมด  ดิชั้นโดนแรงกระแทกรุมใส่ทั้งหน้าทั้งหลัง เสียงพวกเราสามคนร้องครวญคราง ยิ่งพอรู้ว่าเป็นลูกชายทั้งสองรุมเย็ดดิชั้น  ดิชั้นกลับยิ่งเงี่ยน ร้องร่ำไม่หยุดปาก

“ซี้ดสสสส  ผัวขา ผัวทั้งสองคนของเมีย เย็ดเมียแบบนี้ทุกๆ วันนะคะ ซี้ดสสสสสสสส”

“รุมเย็ดเมียแรงๆ เลยค่ะ ซี้ดสสสสสส อู๊ยยย เย็ดให้ตายคาควยผัวทั้งสองคนเลยค่ะ ผัวของเมียขา ว้ายๆๆๆๆ ผัวขาๆๆๆ เมียจะเสร็จแล้ว ”

เท่านั้นแหละค่ะ ดิชั้นก็ตัวหงิกตัวงอเพราะผลของความสุขที่เอ่อล้น ตะกายถึงสวรรค์ น้ำควยของผัวเด็กทั้งคู่ก็ทะลักเข้าไปทั้งในรูหีกับรูทวาร  ดิชั้นก้มลงไปจูบเด็กผู้ชายข้างล่าง ใจนึงอยากจะเปิดหน้ากากเค้าเสียเหลือเกิน แต่ใจไม่กล้าพอ ได้แต่จูบกับชายชู้ที่รู้ทั้งรู้ว่าเป็นลูกชายคนเล็กอย่างดูดดื่ม  แล้วคนโตที่เย็ดตูดดิชั้นจากทางด้านบนก็ก้มลงมายื่นหน้ามาหาดิชั้น เราประกบปากกันไม่ถึงได้แต่แลบลิ้นออกมาเลียกันและกัน  ดิชั้นหันข้างบ้างหันหน้าบ้าง เพื่อดูดปากแลกลิ้นให้ได้ทั่วถึงกับผัวคนใหม่ให้ทั่วถึงกันทั้งคู่  เสร็จแล้วคนด้านบนก็ลงไปนอนแผ่ข้างๆ ดิชั้นก็ลงไปนอนอยู่ตรงกลาง แต่มือทั้งคู่ของดิชั้นซ้ายขวาก็คลึงกระดอผัวทั้งสองอย่างไม่เบื่อเลย

ดิชั้นคลึงควยพวกเค้าไม่เท่าไหร่ ควยของเค้าทั้งคู่ก็เริ่มแข็งขันกันขึ้นมาอีกแล้ว  เด็กผู้ชายนี่มันดีจริงๆ แป๊บๆ ก็พร้อมสู้ ดิชั้นเองคิดว่าตัวเองติดค้างความเสียวให้กับเด็กทั้งคู่ เลยออกปากว่า

“พวกเธอน่ะ ลุกขึ้นหน่อยเร้ว เดี๋ยวเมียดูดควยให้”

เด็กทั้งสองคนลุกขึ้นยืนค้ำหัวดิชั้น ดิชั้นเองนั่งคุกเข่าเบื้องหน้าเด็กทั้งสอง ดิชั้นไม่รังเกียจควยที่เพิ่งเย็ดตูดดิชั้นไปหยกๆ เมื่อกี๊เลย กลิ่นไม่สะอาดที่ติดลำเอ็นดิชั้นกลับคิดว่ามันเป็นหน้าที่ของดิชั้นเสียอีกที่ต้องทำความสะอาดให้ ดิชั้นอ้าปากอมลำควยของเค้าเข้าเต็มคำ แล้วใช้ปากรูดลำควยอย่างอร่อยปาก แล้วดิชั้นก็หันไปทำอย่างเดียวกันให้กับชายชู้อีกคน

แล้วดิชั้นก็โดนเด็กผู้ชายทั้งคู่เย็ดแล้วเย็ดอีกทั้งคืน  ควยของทั้งสองคนได้มีโอกาสแตกใส่ดิชั้นครบทุกรู ทั้งรูหี รูปาก รูตูด ของดิชั้นล้วนได้บริการเด็กผู้ชายทั้งคู่จนเสร็จสมน้ำแตกรดใส่ทุกๆ รูเลยค่ะ กว่าเด็กๆ จะอิ่มหนำ ก็ใช้บริการดิชั้นจนฟ้าสางทำเอาดิชั้นนอนแผ่อ้าซ่าบนเตียงอย่างหมดท่าทีเดียว

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8098
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: เสียท่าลูกชาย
« Reply #2 on: February 22, 2018, 10:45:23 PM »
ดิชั้นมั่นใจว่าลูกชายทั้งคู่ไม่รู้ตัวว่าดิชั้นรู้ความจริงแล้วว่าคนที่รุมเย็ดดิชั้นทุกคืนพวกแก  แต่อันนี้ก็เป็นเพราะว่าดิชั้นทำตัวปกติๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นด้วยนะคะ มันก็สนุกดีเหมือนกันที่หน้าฉากทำหน้าที่เป็นคุณแม่ที่น่านับถือ แต่ตอนกลางคืนเป็นกระหรี่รองรับน้ำควยของลูกชาย ดิชั้นเองตั้งแต่โดนลูกชายทั้งคู่รุมเย็ดมาสองอาทิตย์ทุกๆ คืนก็ไม่ได้คิดเรื่องผิดศีลธรรมอะไรกันอีกแล้ว เรื่องที่ผิดกับสามีดิชั้นก็คิดซะว่าคนในครอบครัวเดียวกัน แม่ลูกมอบความรักความเสียวให้กันไม่เห็นเป็นไรเพราะไม่ใช่คนอื่นไกล  ส่วนเรื่องผิดศีลธรรมแม่ลูกมาเย็ดกันเองนั้นดิชั้นไม่สนใจแล้วค่ะ  เพราะว่ามันทำให้ลูกๆ ของดิชั้นอยู่ติดบ้านกันมากขึ้นและเอาอกเอาใจเชื่อฟังดิชั้นมากขึ้นซะด้วยซ้ำ   ถ้าหากว่าทั้งได้เสียว ทั้งได้ครอบครัวที่อบอุ่นจนฉ่ำแฉะทุกๆ คืนแบบนี้แล้ว จะเสียหายอะไรนักหนากันเชียว

ตั้งแต่วันที่ดิชั้นโดนรุมเย็ดครั้งที่ 2 เชื่อมั้ยคะว่าหลังจากนั้นดิชั้นโดนลูกชายรุมเย็ดทุกๆ วันเลยค่ะ  คือดิชั้นก็จะรีบเคลียร์งาน แล้วทำเป็นขึ้นไปนอนตั้งแต่หัวค่ำเพื่อรอให้พวกเด็กๆ เข้ามาหาดิชั้นได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอจนดึกมาก  ทุกๆ วันดิชั้นจะโดนลูกชายทั้งสองคนรุมเย็ดเหมือนตายอดตายอยาก  ซึ่งทำให้ดิชั้นสงสารลูกชายทั้งสองคนมาก เพราะดูเหมือนเค้าทั้งสองคนจะอัดอั้นความเงี่ยนตลอดทั้งวันไม่ไหว  กระแทกหีดิชั้นแต่ละทีปานว่าจะเอาให้ดิชั้นแหลกคาควยเค้า  นี่ถ้าหากว่าเราสามแม่ลูกเย็ดกันอย่างเปิดเผย ลูกๆ ก็ไม่ต้องมารอดิชั้นขึ้นห้องแล้วปลอมตัวมาเป็นโจรปล้นสวาทข่มขืนดิชั้นทุกคืนหรอกค่ะ  แต่มันก็กระดากปากเหลือเกิน ที่ดิชั้นจะกางหีในฐานะแม่บังเกิดเกล้าแล้วให้พวกเค้าเย็ดหีดิชั้นเป็นกระหรี่ประจำบ้าน

แต่ก็อย่างว่านะคะ ไม่ว่าอะไรๆ ก็มีทางออกของมัน  อันที่จริงดิชั้นก็ไม่ได้ออกแรงอะไรมากมายนัก

ก็อย่างที่เล่าให้ฟังนั่นแหละค่ะ ว่ามอสกับมายด์เค้าอ้างว่าเค้าขอออกไปเข้าค่ายกับเพื่อนๆ สองอาทิตย์  พอครบกำหนดเค้าก็กลับมาบ้านใช่มั้ยคะ แต่มางวดนี้เค้าเหมือนไม่ใช่มอสกับมายด์คนเดิม เห็นได้ชัดว่าเด็กทั้งคู่มองดิชั้นด้วยแววตากรุ้มกริ่มอย่างมีเลศนัยน์  มันไม่เหมือนกับคืนแรกที่มาข่มขืนดิชั้น ที่ตอนนั้นทั้งสองคนไม่กล้าสู้หน้าดิชั้นเลย แต่มาคราวนี้แววตาที่ซุกซนของคนทั้งคู่ต่างหากที่เล่นเอาดิชั้นถึงกับสะเทิ้น

หลังจากที่ทั้งคู่อาบน้ำอาบท่าเก็บข้าวของเรียบร้อยแล้ว อยู่ๆ ทั้งคู่ก็มานั่งขนาบซ้ายขวาข้างดิชั้นที่นั่งเล่นมือถืออยู่ที่โซฟาในห้องรับแขก

“ว่าไง พระเอก เข้าค่ายสนุกมั้ย” ดิชั้นถาม

“สนุกสิแม่ มันส์อย่าบอกใครเลยล่ะ” มายด์ตอบอย่างมีเลศนัยน์

“แล้วแม่ล่ะครับ สองอาทิตย์ที่ผ่านมาแม่สนุกมั้ย”

“สะ สนุกอะไร แม่ก็อยู่ทำงานแล้วอยู่บ้านตามประสา”

“จริงเร้ออออ ไม่ใช่แม่คบกิ๊กเหรอ” มอสแซว

“นี่!!! พูดอะไรระวังปากบ้าง แม่ไม่ใช่เพื่อนเล่นเรานะ!!”

“อย่าเขินเลยน่าแม่ ขนาดเจอรุมแม่ยังสู้ไม่ถอยเลย เด้งรับทั้งคืนเลยอ่ะ”

“ใช่ๆ นี่ผมนึกไม่ถึงเลยว่าระดับท่านอัยการแบบแม่จะติดง่ายขนาดนี้ จับนิดจับหน่อยก็เด้งสู้แล้ว”

“นี่...เธอทั้งสองคนไปกินอะไรมา ถึงกล้ามาพูดกับแม่อย่างนี้!!” ดิชั้นตวาด

“ก็....พวกผมรุมเย็ดแม่มาตลอดไงครับ แม่ยังเรียกผมว่าผัวขา..ผัวขาอยู่เลยเมื่อคืนน่ะ”

“วะ...ว่าไงนะ”

“จะเป็นยังไงน้าาาาาาา ถ้าคลิปที่แม่โดนพวกเราเย็ดมันหลุดลงอินเตอร์เนต  ผมว่าคงมีคนชอบเยอะแยะเลยล่ะ เพราะแม่น่ะเวลาโดนเย็ดมันดูร่านมากรู้มั้ยครับ?”

“พะ...พวกเราเองเหรอเนี่ย....นี่แม่เราเองนะ ทำอย่างงี้ได้ยังไง”

“ก็แม่น่ะสวย แล้วก็น่าเย็ดด้วยครับ พวกผมอยากเย็ดกับแม่มานานแล้ว”

“แต่ผมนึกไม่ถึงเลยว่า แม่จะง่ายขนาดนี้ คนแปลกหน้าจับๆ ดูดๆ แม่ไม่เท่าไหร่ แม่ก็ยอมเป็นเมียเค้าแล้ว”

“แล้ว...แล้วพวกเราจะเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อมั้ย”

“ไม่มีทางหรอกครับ ถ้าหากแม่ยังตามใจพวกผมอยู่นะ” มายด์ขู่ดิชั้นพลางคลึงนมโตไปด้วย

“แม่ไม่นึกว่าเป็นพวกเรา ถ้าแม่รู้ว่าเป็นพวกเราแม่ไม่ยอมแน่ๆ”

“โถ่ แม่ ถ้าแม่จะเล่นชู้กับคนแปลกหน้าได้ แม่ก็น่าจะเย็ดกับพวกผมได้เหมือนกันนะแม่” มอสที่ช่วยคลึงนมดิชั้นอีกข้างก็มาเกลี้ยกล่อมดิชั้น

คำพูดของลูกชายเล่นเอาดิชั้นหน้าชาดิก  ถึงแม้ดิชั้นจะเตรียมตัวมาก่อนรู้เรื่องที่แท้จริงทั้งหมดมาแต่แรก แต่พอเผชิญกับมันจริงๆ ก็เล่นเอาดิชั้นหน้าชาด้วยความอาย เด็กๆ ทั้งสองคลึงอกคู่ของดิชั้นไม่หยุดเลย เล่นเอาหัวนมตั้งเด่เลยทีเดียวค่ะ ดิชั้นต้องเม้มปากกลั้นความรู้สึกเสียวซ่านเอาไว้

“ตะ..ตกลงจะให้แม่ทำยังไง?”

“แม่ก็ไม่ต้องทำอะไรมากครับ ก็ทำอย่างที่เคยทำมานั่นแหละ” มอสบอกพร้อมทั้งดึงเสื้อดิชั้นออก

“เย็ดกับพวกเราอย่างที่เคยไงครับ...แม่จ๋า” มายด์สำทับ

ดิชั้นมีตัวเลือกอะไรอีกเหรอ?  เด็กทั้งคู่ก็มะรุมมะตุ้มตัวดิชั้นพัลวัน ถูกอย่างที่คนทั้งสองพูด คนแบบดิชั้นแค่จับนิดจับหน่อยก็จุดไฟติดแล้ว เด็กทั้งคู่ดูดหัวนมดิชั้นคนละข้าง ทำเอาดิชั้นครางหงิงอย่างน่าสมเพชเวทนา ไม่กี่อึดใจ ลูกของดิชั้นก็ลอกคราบดิชั้นออกไปจนหมด ลิ้นของคนทั้งคู่เก่งเหลือเกิน ทั้งดูดทั้งแซะไปทั้งเรือนร่างขาวอวบของดิชั้น 

“อะห์...อุ..อูยยสส มอส มายด์ มะ..เมื่อคืนก็เพิ่งทำกับแม่ไปหยกๆ เองไม่ใช่เหรอ ซี้ดสสสส พะ ...พอก่อนเถอะลูก อูยยสส”

“ก็มันอยากอีกอ่ะแม่ แค่นั้นพอทีไหน แม่รู้มั้ยว่าผมกลับไปก็ต้องชักว่าวต่อทุกวัน”

“หา!!! เอากับแม่ขนาดนั้นแล้วยังต้องชักว่าวอีกเหรอเนี่ย”

“โธ่ มันพอที่ไหนล่ะครับแม่ ก็แม่เด็ดซะขนาดนี้ ใครๆ ก็อยากเย็ดหีแม่กันทั้งนั้น”

แล้วเด็กคู่ก็พาดิชั้นไปนอนหงายที่เก้าอี้โซฟาตัวเดี่ยว  จับดิชั้นนอนพาดที่พักแขนทั้งคู่  ให้หัวดิชั้นหงายห้อยลง แล้วมอสก็เอาควยมาเสียบปากดิชั้น  ส่วนมายด์ก็ง่วนอยู่กับรูสวาท ยกขาดิชั้นชี้เพดานบ้านแล้วไสควยเข้ารูหีดิชั้นจนมิดด้าม  แล้วทั้งคู่ก็กระดกเอวแทงควยทั้งแทงปากทั้ง แทงหี  เพื่อเสพสุขจากเรือนร่างของดิชั้นอย่างเต็มที่   ตัวดิชั้นจะทำอะไรได้ นอกจากขมิบหีเพื่อสร้างความสุขให้กับลูกชาย ปากก็สูบลำควยอย่างตั้งอกตั้งใจ  เรียกว่าฝีมือดิชั้นเล่นเอาเด็กทั้งคู่ครางระงมเชียวค่ะ  ทั้งสองคนกระเด้าควยใส่ปากใส่หีดิชั้นจนน้ำเยิ้มไปหมด เมื่อคืนทั้งคู่ก็โดนดิชั้นสูบเอาน้ำควยไปหลายรอบแล้ว ตอนนี้เลยมีน้ำอดน้ำทนเป็นพิเศษ เย็ดเอาๆ ซะจนดิชั้นน้ำแตกไปสองครั้งแน่ะ เค้าถึงจะเสร็จสมหลั่งน้ำอสุจิใส่ปากใส่หีดิชั้นกัน

“ทำเอาๆ อย่างกะตายอดตายอยากจากไหน  ไม่รู้จักถนอมแม่บ้างเลยพวกเธอน่ะ”

“ก็แม่เย็ดมันส์นี่ครับ ทำกี่ทีก็ไม่พอหรอก” มอสชมดิชั้นพลางเคล้าคลึงร่างกายดิชั้นไปด้วย

“ถามหน่อยสิ คิดนานมั้ยกว่าจะกล้ามาเย็ดแม่เนี่ย”

“ก็....นานเหมือนกันนะครับ ก็กลัวอยู่ แต่มันก็ทนไม่ไหว เลยตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกัน”

“เราสองคนน่ะ เซ็กส์จัดมากๆ เลยรู้มั้ย...โชคดีนะเนี่ยที่เราไม่ได้ไปข่มขืนผู้หญิงคนไหน”

“เราไม่ได้อยากผู้หญิงคนอื่นเลยนะครับ พวกผมอยากเอาแต่แม่นี่แหละ”

“เฮ้อ แต่เอาเถอะ มาถึงขั้นนี้แล้ว ถ้ามอสกับมายด์อึดอัดก็มาระบายกับแม่ก็แล้วกันนะลูก อย่าเก็บไว้  แต่ถ้าช่วงไหนพ่อเค้าอยู่บ้านแม่จะหาโอกาสคลายเหงาให้ทั้งสองคน  แต่ก็คงง่ายๆ แบบนี้ไม่ได้ พวกเราเข้าใจนะ”

ดิชั้นสั่งสอนเด็กๆ ทั้งสองคนไปด้วยในสภาพชีกอกันทั้งสามแม่ลูก เด็กๆ ทั้งสองคนก็ลูบคลำเรือนร่างดิชั้นไม่วางมือ ไม่เท่าไหร่ ควยของเด็กทั้งคู่ก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีกแล้ว มายด์ลงไปนอนหงายที่พื้นบ้านควยชี้โด่เด่แข็งขันเป็นเสากระโดง ดิชั้นก็รู้หน้าที่ขึ้นไปนั่งยองๆ แล้วเอาพูหีอ้าอมควยลำโตของลูกชายคนเล็กเอาไว้จนมิดด้าม....

“อูยยยยย แน่นจังเลยลูก” ดิชั้นครางครวญพลางส่ายเอวให้รูหีมันกลืนกินลำควยของลูกชายให้มากที่สุด แล้วก็หันหลังไปหาลูกชายคนโตที่ยืนควยยื่นรอไว้อยู่แล้ว

“เข้ามาสิมอส มาเย็ดแม่พร้อมๆ กัน” ดิชั้นหันหลังไปเรียกหาลูกชายคนโตพร้อมกับกระดกตูดอวบอย่างยั่วยวน

มอสเดินเข้ามาซ้อนข้างหลัง คร่อมตูดดิชั้นไว้แล้วแหย่ควยเข้ามา....แต่คราวนี้มอสพยายามแหย่เข้ารูหีของดิชั้น! รูหีที่มันมีควยของมายด์ปักไว้อยู่แล้ว.....

“มอส...ผะ ผิดรูแล้วลูก รูนี้เต็มแล้ว ซี้ดสส”

“ไม่ผิดหรอกแม่ ผมกับมายด์จะเย็ดหีแม่พร้อมๆ กันเลย”

“ไม่ได้หรอกมอส แค่ควยมายด์หีแม่ก็แน่นจะแย่อยู่แล้ว อู๊ยยย ยะ อย่า...อย่าเลยลูกแม่ ซี้ดสสสสส”

คำร้องห้ามของดิชั้นไม่เป็นผลเลย มอสดันควยแทรกเข้ารูหีดิชั้นเข้ามาเรื่อยๆ อย่างยากเย็น ดิชั้นรู้สึกได้ถึงปากรูที่ขยายเปิดกว้างเพราะแรงดันของควยอันมู่ทู่ลำที่สอง ไม่อยากเชื่อเลยว่ารูหีของดิชั้นจะเปิดทางรับลำควยด้ามเขื่องได้พร้อมกันถึงสองอันพร้อมกันได้แบบนี้ มันเป็นไปได้เหรอเนี่ย  ดิชั้นเองได้แต่ส่ายตูดเบาๆ เพื่อเปิดทางให้ควยของลูกชายคนโตเข้ามาให้ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้  ความรู้สึกคับแน่นที่ปากรูหีมันเอ่อล้นเต็มไปหมด

“อูยยย แม่จ๋า เสียบเข้าไปได้จริงๆ ด้วย” มอสร้องครวญเสียงกระเส่า “เป็นไงบ้างครับแม่ พอไหวมั้ย?”

ดิชั้นพยักหน้าหงึกหงัก ตอนนั้นพูดไม่ออกเลย มันจุกแน่นเต็มไปหมด แต่ดิชั้นก็ส่ายสะโพกไปมาเพื่อให้สัญญาณบอกเด็กทั้งคู่ให้เริ่มโยกเอวแทงหีดิชั้นได้แล้ว เท่านั่นแหละค่ะ ลำบักของทั้งคู่ก็เลื่อนเข้าออกชำเรารูของดิชั้นอย่างเข้าคู่กัน มอสกับมายด์กระดกเอวให้มันลำควยมันเข้าออกรูหีดิชั้นอย่างเข้าขากัน   เย็ดกันแบบนี้ควยของแต่ละคนเข้าไม่ลึกนะคะ แต่ลำควยแข็งๆ มันครูดทั้งเม็ดแตดทั้งโพรงหีดิชั้นเต็มๆ ทำเอาดิชั้นร้องเสียงหลงอย่างหมดท่า

“อ๊อยยยย ลูกจ๋า ซี้ดสสสส มะ แม่เสียวหีจังเลยลูกแม่ ซี้ดสสสสส อูยยยยยยส” ดิชั้นร้องลั่น

เด็กทั้งสองคนไม่พูดพร่ำอะไร ตั้งหน้าตั้งตาเย็ดรูหีคุณแม่อย่างดิชั้นอย่างสุดแรง  ควยสองลำเขื่องๆ มุดเข้ารูหีพร้อมกันแบบนี้ทำเอารูสวาทของดิชั้นยับเยินไปไหนต่อไหน แต่ตอนนั้นดิชั้นไม่สนอะไรอีกแล้ว ขอให้ลำควยของลูกทั้งสองคนเย็ดเข้ารูดิชั้นลึกๆ เป็นพอเถิด

“อูยยๆๆๆ เสียวหีเหลือเกินลูกแม่ ซ้ดสสสส ผัวจ๋า ผัวทั้งสองของเมีย เย็ดหีเมียลึกๆ เลยลูก ซี้ดสสสสสสสสส ”

ก็อย่างที่รู้ๆ กัน ปลายทางของพวกเราสามแม่ลูกก็คือสวรรค์กาเมอันเป็นจุดสุดยอด  ลูกชายทั้งสองพ่นน้ำกามคาวข้นเข้ารูหีดิชั้นพร้อมๆ กัน มันช่างเป็นเซ็กส์ที่ถึงอกถึงใจดิชั้นดีจริงๆ ดิชั้นก็ถึงสวรรค์อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  ตั้งแต่นี้ก็เรียกว่าไม่ต้องปิดบังอะไรกันอีกแล้ว ใครอยากขึ้นมาก็เข้ามาใช้บริการดิชั้นได้หมด  เรียกว่าเวลาที่เหลือกว่าพ่อของเด็กๆ จะกลับมาทั่วทั้งบ้านก็เป็นสนามประลองกามระหว่างดิชั้นกับลูกชายทั้งสองคน  เย็ดกันพัลวันเอาซะจนโคกหีของดิชั้นบวมเป่งเพราะโดนลูกชายทั้งคู่รุมกระแทกเสียจนรูบาน   ดิชั้นไม่ต้องเรียกหาเลย ลูกชายทั้งคู่อยู่ในวัยกลัดมันส์เลยเงี่ยนได้ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ

จะว่าไปการที่คนในครอบครัวเดียวกันเอากันเองนี่ก็ดีไปอีกแบบนะคะ  เพราะอยากกันเมื่อไหร่ก็ซดกินกันตรงนั้นได้เลย เพราะเป็นคนในครอบครัวเดียวกันอยู่แล้ว ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรกันอีก  แต่ตอนพ่อแกกลับมานี่สิคะ ที่ดิชั้นปลีกเวลาไปคลายเหงาให้กับลูกชายทั้งสองคนค่อนข้างยากเลย  แต่ก็ยังพอมีโอกาสบ้างถึงจะไม่มากเท่ากับตอนที่สามีดิชั้นไปทำงาน   เด็กๆ ทุกคนก็มีเหตุผล รอดิชั้นได้ ถึงยังไงโดยศักดิ์เค้าก็เป็นชู้สวาทของดิชั้นนี่คะ ยังไงก็ต้องหลีกทางให้สามีที่ถูกต้องเย็ดกับดิชั้นก่อน