Recent Posts

Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1
ภรรยาสูงวัยของผมได้รับการติดต่อจากเพื่อนสมาชิกว่าชอบหุ่นอันเร้าใจของสาวแนวสูงวัย ขอให้เธอเปนนางแบบ nude สถานที่ก็บ้านของ ตากล้อง ที่จังหวัดใกล้ๆกัน  ผมเห็นว่าไม่ไกลกันนัก ถึงจะตาไม่ค่อยดีเพราะอาการเบาหวานแต่ก็พอขับรถไหว เลยตบปากรับตำกับเพื่อนสมาชิก

บ่ายแก่ๆเราไปถึงที่นัดหมาย เราเริ่มงานกัน รู้สึกไม่ดีตั้งแต่แรกแล้วว่าน่าจะหลอกมาถ่าย nude สังเกตุจากอุปกรณ์เปนกล้องมือถือซัมซุงเก๊ๆ แค่การโพสทก็รู้แล้วว่า ไม่ใช่มืออาชีพอย่างที่คุย อะไรกัน ทีมงานมีตากล้องแค่คนเดียว

พอตากล้องกำมะลอ สั่งให้นางแบบสูงวัยโพสท์ท่านอน เท่านั้นแหละ ความอดทนผมก็หมดลง
ผมขอตัวออกไปจากบ้านหลังนั้นเพื่อสงบสติอารมณ์ ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่

ผมหายโมโหแล้วเดินกลับมาพบนางแบบนอนเล่นโทรศัพท์ยังไม่ได้สวมเสื้อผ้าอยู่ปลายเตียง หนักกว่านั้นบนเตียงพบตากล้องนอนกรนขึ้นอืด กรนสนั่น ผมสบถเบาๆ โธ่นึกว่าจะแน่ เจอคนแก่แค่นี้ถึงกับสลบเหมือดเลยนะเอ็ง
2
สืบเนืองมาจาก ได้ออกรอบสวิงแบบไม่แลกคู่กับคู่เพื่อน 3รอบ หลังจากจบรอบที่3ก็ไม่ได้ออกรอบอีกเลย เว้นมาสัก ปีนึงได้คะ
ระหว่างนั้นสามีขวนตลอดคะว่า อยากลองแบบ 2-1 ดูไหม เพราะตอนออกรอบๆที่3 ก็จะเหมือนโดนรุมอยู่เหมือนกัน อิอิ
เราก็ยังกล้าๆกลัวๆก็เลยยังไม่ค่อยยอมเท่าไหร่ แต่พอนานๆเข้า โดนสามีเอาบ่อยๆเข้า เฮ้ยยยย โดนสามีพูดกรอกหูบ่อยๆเข้าก็เริ่มใจอ่อน
แต่ก้ยังไม่ได้ลองนะคะ เพราะไม่ว่างกัน เวลาไม่ตรงกันบ้าง
ตัดมาตอนที่เวลาตรงกันเลยนะคะ วันนั้นมีบอลคะ ศึกวันแดงเดือน แมนยูเจอกับลิเวอร์พูล บังเอิญ สามีเชียร์แมนยู
เพื่อนของสามีเชียร์ลิเวอร์พูลคะ ก็เลยได้จังหวะเหมาะ  สามีชวนเพื่อนมาดูบอลที่บ้าน เราก้ต้องดูด้วยสิคะมานั่งดูเป็นเพื่อนสามี อิอิ คืนนั้น
เราใส่ชุดนอนแนวเซ็กซี่ไว้คะ เพราะเหมือนจะรู้อยุ่แล้วว่าจะโดนอะไร อิอิ ระหว่างครึ่งแรกยังไม่มีอะไรคะ ดูไปเรื่อยๆ จนจะหมดครึ่งแรก
เพื่อนของสามี ถามว่า อยากดูคลิปที่เค้าถ่ายตอนเย็ดกับภรรยาเค้าไหมถ้าอยากดูมีข้อแลกเปลี่ยน ต้องยอมให้เค้านวดให้ด้วย อิอิ
ไอ้เราก็อยากดู ก็เลยบอกว่า ดูก็ได้ อิอิ
แล้วเพื่อนสามีก็เอาโน๊คบุคมาเปิดให้ดูคะ ตื่นเต้นที่ได้เห้นเพื่อนตัวเองอยู่ในคลิป อิอิ เพื่อนเรานมสวยมาก ร้องเสียงดังด้วย
สามีบอกว่าร้องเหมือนนางเอก AVเลย เอ๊ะสามีคะ....!!!!! แล้วเมียละคะ 55555
ตอนแลกที่ได้ดู สามีก็มานั่งข้างหลังเราคะ สักพักเหมือนสามีจะรู้งาน สามีลุกไปนั่งอีกฝั่งนึงของโซฟา แล้วพี่เค้าก็เค้ามานั่งใกล้ๆ
จากทางด้านหลังทันที แล้วก็เริ่ม .....นวด...!!!!!!!
เริ่มนวดที่ไหล่แล้วก็นวดหลัง เราก็ตื่นเต้นสิ ไม่เคยให้ใครมาจับมานวดหลังเลยนอกจากสามี ทำอะไรไม่ถูกคะ ตื่นเต้นตัวสั่น อิอิ
เรานั่งให้พี่เค้านวดสักพักนึง แล้วเราก็นอนคว่ำลงบนโซฟาคะ แต่จำไม่ได้ว่าสามีรึว่าพี่เค้า บอกให้เรานอนคว่ำ พอเรานอนคว่ำทีนี้ พี่เค้าก็เริ่มนวดที่ขาสิคะ
นวดที่ขา แล้วก็เริ่มขึ้นมานวดที่หว่างขา ตื่นเต้นสิะคะงานนี้ นวดที่หว่างขาสักพัก เริ่มขยับมานวดที่ก้น โอ้ววววว ยิ่งเสียวคะ พอนวดที่ก้นสักพักนึง
พี่เค้าก็ถอดกางเกงเราออกคะ วันนั้นเราใส่กางเกงในเพลย์บอลสีแดงคะ ถ้าตามดูในบล๊อคจะรู้เลยว่าตัวไหน ลองย้อนไปดูกันนะคะ) พอพี่เค้าถอดกางเกงออก
เราก็เขิลสิคะ อิอิ แล้วพี่เค้าก็ถอดกางเกงในของเราออก เราก็พยายามเอามือมาปิดที่ก้นด้วยความเขิล แต่สามีบอกไม่เป้นไรปล่อยให้พี่เค้านวดไป สามีก็ช่วยคะ
ด้วยการเอา น้ำมันนวดมาชะโลมที่บริเวณก้นให้ ระหว่างนั้นก็โดนพี่เค้าเอามือล้วงบ้าง เสียวแบบบอกไม่ถุกเพราะไม่ใช่มือสามีที่คุ้นเคย ระหว่างที่พี่เค้านวดไปด้วย
ล้วงไปด้วย สามีก้มาจูบปากเราเพื่อให้คลายความตื่นเต้น ก้ช่วยได้นะคะ อิอิ
สักพักพี่เค้าจับเรานอนหงายคะ พอเรานอนหงาย จากที่กำลังดูดปากสามีอยู่ สามีก็ลงไปเลียหีให้เพื่อเบิกร่องคะ อิอิ เสียวมากเลยคะ แต่สามีเลียแปปเดียว
พอสามีถอนลิ้นออกมาจากหี พี่เค้าก็ลงมาเลียต่อเลยคะ คราวนี้เสียวมากกว่าตอนสามีเลียให้อีกคะ เพราะ ลิ้นที่กำลังเลียหีอยู่นั้นไม่ใช่ลิ้นของสามี แต่เป้นลิ้นของชายอื่น เสียวมากเลยคะ ระหว่างที่เราโดนพี่เค้าเลียหีอยู่นั้น สามีก็เอาควยมาให้เรา อม คะ ตอนนั้นเหมือนในหนังเลย โดนเลียแล้วก็ อมควยไปด้วย เสียวมากแต่ร้องไม่ออกเพราะโดนควยของสามียัดปากอยู่
สามีเอาควยให้อมสักพักนึงแล้วสามีก็เอาควยออกจากปากเราคะ เพื่อมานั้งดูเรา กำลังโดนพี่เค้าเลียหีอยู่ พี่เค้าเลียหีเราไปพร้อมๆกับเอานิ้วแหย่หีเราด้วยคะ
พอถึงตอนนี้ เราก็ร้องออกมาด้วยความเสียว เพราะมันเสียวมากจริงๆ โดนเลียกับโดนเอานิ้วล้วงหีไปพร้อมกัน พี่เค้าเลียหีเก่งมากคะ ติดใจเลย อิอิ
พี่เค้าเลียให้เราจนเสร็จ เสร็จคาลิ้นจริงๆ สามีได้ยินเสียงเราร้องเสียงดัง ก็คงรู้ละว่าเราเสร็จคาลิ้น อิอิ พอสามีรู้ว่าเราเสร็จคาลิ้น สามีก็เข้ามาบ้างจับเรากางขา
ออกแล้วก็เอาควยเย็ดหีเราต่อเลยคะ แต่สามีคงเสียวมากที่ได้เห้นเมียตัวเองโดนชายอื่นเลียหีจนเสร็จ สามีเย็ดเรา 4-5 ทีก็ชักควยออกมาน้ำแตกใส่ตัวเราคะ เสร็จเร็วมาก แต่ดีนะที่เราโดนพี่เค้าเลียจนเสร็จแล้วไม่งั้นอารมย์ค้างแน่ๆ อิอิ
พอหลังจากที่สามีแตกใส่ตัวเราแล้ว สามีก็ให้เราอยู่ในท่าหมา เตรียมจะทำท่าหมา พอเราอยุ่ในท่าหมาเตรียมพร้อม พี่เค้าก็เอาควยมาให้เราอมเลยคะ เราดูดหัวควยให้พี่เค้า ดูดเข้าดูดออก แล้วก้เลียที่หัวให้ ระหว่างที่เรากำลังดูดควยให้พี่เค้า สามีก็พยายามจะเอาควยเย็ดเราต่อคะ แต่ควยสามียังไม่แข็ง สามีก็เลย เอานิ้วล้วงหีเราแทนคะ ก็เสียวดีคะ อิอิ
ระหว่างที่โดนล้วงหี เราก้ยังอมควยให้พี่้เค้าอยู่ พี่เค้าก็เปลี่ยนมาให้เราเลียข้างควยคะ แล้วก็เรียกให้สามีเราดู สามีเสียวมากยิ่งเห้นก้ยิ่งเขี่ยหีเราแรงขึ้น
สักพักสามีก็ลากเรามาดดปากนัวเนีย พี่เค้าก็เข้ามานัวด้วย เราโดนพี่เค้าไซร์คออีกด้านนึงเสียวคะ เพราะชอบโดนนัวอยู๋แล้ว พอนัวเนียเสร้จ
เรานั่งจ้องตาสามีแปปนึงแล้วสามีก็บอกให้เราไปล้าง เราก้เชื่อคะ พอล้างเสร็จเราก้เข้าห้องนอนไปเลย คือว่าเขิลคะ แล้วมาถามสามีตอนหลังว่าทำไมถึงให้ไปล้างเลยละ ทำไมไม่ต่อ สามีบอกว่า เห็นว่าเป้นครั้งแรกไง ก็เลยให้ทำแค่นี้ก่อน กลัวเมียจะตื่นเต้นจนทำไรไม่ถูก ก้เลยให้ทำแค่นั้นก่อน (แหม รู้ไหมว่าอยากทำต่อ เสียอารมย์คะ อิอิ)
พอพี่เค้ากลับไป สามีก็เข้ามานอนกอดเรา แล้วเราก็เอากับสามีอีกรอบนึงคะ อิอิ คราวนี้ควยสามีแข็งแล้ว 5555 หลังจากวันที่โดนรุม เวลาเย็ดกัน สามีจะถามทุกครั้งเลยว่า พี่เค้าเลียหีเก่งไหม อยากโดนเลียอีกไหม เราก็บอกว่าอยากสิคะ อยากโดนรุมอีก ยิ่งถามยิ่งเสียวคะ ชอบมากเลยอิอิ เมื่อไหร่จะนัดดูบอลกันอีกคะคุณสามี อิอิ
ถ้ามีอีกรอบจะมาแชร์ประสบการณ์ให้อ่านกันอีกนะคะ อิอิ
3
ดีแล้วที่พี่สาวให้อภัย ขอให้เป็นน้องที่ดี เชื่อฟังพี่สาว และรักพี่สาวให้มากๆ ทุกอย่างก็คงต้องเก็บไว้เป็นความลับ
เพราะจารีตและศีลธรรมของสังคมประเทศนี้ไม่พร้อมสำหรับเรื่องทำนองนี้
เรื่องอ่านในเว้ปนี้อาจจะได้เค้าเรื่องจากเรื่องจริงบ้าง,เรื่องแต่งบ้าง หรือเรื่องที่เล่าต่อๆกันมาบ้าง ก็คงมีบ้างที่หลายคนไม่ชอบอ่านเรื่องแต่งแนวนี้
บางคนที่ชอบอ่าน ก็คงอ่านเพราะตอบสนองอารมณ์ด้านมืดที่มืดที่สุด แต่จะให้ไปทำกันจริงๆก็คงไม่
สมมุติว่าเคสนี้เกิดขึ้นในประเทศตะวันตกบางประเทศ ก็คงเป็นเรื่องธรรมดาไป บางประเทศพ่อแม่ลูกแก้ผ้านั่งปิคนิคกัน  ส่วนบางประเทศห้าม
ถ้าจะเปรียบก็คงเหมือนกับการดื่มสุรา ที่บางประเทศเห็นการดื่มเหล้าเป็นเรื่องธรรมดา แต่บางประเทศถือว่าผิดทั้งทางกฎหมายและทางศาสนา(ดื่มเหล้ามีสิทธิ์ติดคุก)
4สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวสวิงทุกท่านก็กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องแต่คราวนี้มันไม่ใช่เรื่องของนกนะจ้ะแต่มีแน่ๆค่ะเอาไว้รอติดตามกันตอนหน้าละกันเนอะ เป็นเรื่องราวของน้องคู่นึงที่มาขอคำแนะนำจากนกจนเขากลับไปทำด้วยตัวเองและมันก็ผลเกินคาดจนต้องมานั่งพิมพ์เรื่องตัวเองที่เจอมาส่งมาให้นกอ่านและนกก็มาเรียบเรียงให้อ่านเป็นง่ายๆ รวมถึงรูปและบรรดาคลิปต่างๆส่วนตัวของเขาที่แนบมาให้นกดูอีกด้วย อ้อเหมือนเดิมนะคะไม่ต้องมาเสือกถามขอคลิปเขาหลังไมค์หรือถามหาเด็ดขาดค่ะเพราะมันของส่วนตัวเขาซึ่งเอาไว้ให้นกดูคนเดียวเท่านั้น เคารพสิทธิ์เขากันบ้างนะ

 

 

ก็จบไปอีกคู่ที่เราเทรนให้ เป็นคู่ของแฟนคู่นึงคบกันมานาน 7 ปีละยังไม่แต่งงานอายุ 34 กับ 28 ชื่อน้องกรกับน้องมิว ทั้งสองก็ติดต่อมาหาเราเพราะสนใจเรื่องนี้อย่างมาก เคยออกรอบกับชาย 3 คนที่แฟนหามาให้แต่ก็ไม่ถูกใจสักคนจนมาเจอบล็อกของเราเขาก็ติดตามมาตลอดอ่านมาตลอด  เลยติดต่อมาว่าสนใจผมกับแฟนต้องทำอย่างไรบ้างอยากขอคำแนะนำจากพี่นกบ้าง นกก็ตอบไปว่าต้องมีกติกาของพี่นะก็ส่งข้อมูลกลับไปให้เขาสองคนอ่าน ซึ่งทั้งสองก็ยินดีรับกฏที่นกขอไปได้ทั้งหมดโดยไม่ติดขัดอะไร อันนี้คืออะไรนกไม่ขอบอกละกันซึ่งน้องทั้งสองก็ส่งข้อมูลส่วนตัวจริงๆทั้งหมดมาให้นกตรวจสอบ นกก็ตรวจสอบอยู่นานก็โอเคค่ะทั้งสองคนเป็นตัวจริงเสียงจริง ก็ไปสู่ขั้นตอนต่อไป

 

กรและมิวเล่าให้ฟังทางโทรศัพท์ว่า ที่ผ่านมาก็นัดเจอมาบ้างแต่ไม่ถูกใจใครสักคนกับคนที่แฟนหามาให้ ก็เลยเลิกหากันไปสักพัก จนกระทั่งน้องกรต้องได้ไปทำงานขุดเจาะน้ำมันที่ต่างจังหวัดซึ่งนานๆเดือนนึงจะกลับมาหาน้องมิวสักที ต่างคนก็ต่างเหงา พูดโทรคุยกันน้อยลงเพราะเขาก็ทำงานตลอดเวลาจะคุยตรงกันก็ไม่ค่อยมี จนน้องกรกลับมาพักผ่อนที่บ้านทั้งสองก็เย็ดเอากันแบบจัดเต็มจนหายอยาก จนกรถามน้องมิวว่า

'ถามจริงๆช่วงพี่ไม่อยู่เหงามากไหม แอบไปมีใครไปคุยกับใครบ้างหรือเปล่า' น้องมิวก็ตอบไปตรงๆว่า

'เคยสิหนูเคยคิดจะมีหลายครั้งแล้วแต่เป็นห่วงความรู้สึกพี่ไงเลยไม่ทำก็มีคุย 2 คนแต่ไม่เคยนัดเจอกันนะแค่คุยในไลน์กับในเฟสเฉยๆ'

'พี่ขอโทษที่ไม่มีเวลาให้มิวเลยนะงานพี่มันก็เยอะแทบจะไม่มีเวลาคุยจริงๆน่ะเอางี้มั้ยลองไปปรึกษาพี่นกมั้ยให้พี่เขาหาคนมาอยู่กับมิวช่วงที่พี่ไม่อยู่'

'พี่เอาจริงๆเหรอแล้วพี่จะหวงไม่หึงมิวเหรอคะ'

'ถ้ามันทำให้มิวหายเหงาพี่ยอมทำหมดละหรือมิวจะหากิ้กเองล่ะ พี่เองก็ผิดด้วยที่ไม่มีเวลาอยู่ให้ความสุขมิวเลย ไอ้ที่คุยสองคนนั้นล่ะคุยต่อได้นะพี่ไม่ว่าแต่พี่ขออย่างเดียวคือต้องใช้ถุงยางทุกครั้ง'

 

ซึ่งน้องมิวเองตอนนั้นก็ตกใจมากๆที่แฟนตัวเองพูดแบบนี้อยากให้ตัวเองมีกิ้กมีชู้แบบสนับสนุนเต็มใจเพราะที่ผ่านมาน้องมิวก็เคยคิดนอกใจแบบนี้หลายครั้งมากๆ จะแอบทำดีมั้ยในเมื่อแฟนอนุญาติแล้วก็ตอบตกลง ทั้งสองคนก็เลยติดต่อมาทางข้อความคุยกับนกเพื่อคุยกันเรื่องนี้

 

เราก็คุยกันมาตลอดทั้งทางเมล์ ข้อความ และพูดคุยกันบ้างถ้านกว่างคุยตอนนั้นจะให้คำปรึกษายังไงกับน้องมันดี และหลังจากที่น้องกรกลับไปทำงานน้องมิวก็กลับมาอยู่คนเดียวเหมือนเคย ซึ่งน้องมิวก็คุยกับชายสองคนนั้นต่อแต่ต้องคุยให้มีชั้นเชิงตามที่นกแนะนำไปนิดหน่อย อ้อนกลืมบอกไปว่าน้องมิวนั้นเป็นคนสวยมากๆหุ่นดีมากๆ แถมใส่แว่นก็ยิ่งน่ารักไปใหญ่ น้องเขาทำงานเป็น MC ของบริษัทดังซึ่งเป็นคนพูดเก่งมากๆอยู่แล้ว

 

น้องมิวก็คุยสองคนนั้นสลับกันไปมีวีดีโอคอลคุยกันบ้าง และก็บอกให้พี่กรและนกรับรู้ตลอดเวลา ซึ่งสองหนุ่มนั้นก็รับรู้ว่าน้องมิวมีแฟนแล้ว  อยากจะหวังฟันน้องมิวตามประสาผู้ชายนั้นละคนแรกที่น้องมิวนัดเจอกันคือ พี่ยุทธชายหนุ่มพนักงานออฟฟิศหน้าตาพอได้ ก็นัดกันในวันเสาร์สายๆวันหนึ่งไปกินข้าวดูหนังพูดคุยกัน โดยนกได้บอกน้องมิวไปว่าให้เราเล่าไปว่า แฟนไม่ค่อยมีเวลาให้เลยเหงาอยากจะหาใครสักคนมาเติมเต็มช่วงเวลาที่ขาดหายไป แค่นั้นละยุทธก็พาน้องมิวขับรถไปโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งเขาไม่สะดวกพาไปห้องเพราะแฟนอยู่ ก็มีอะไรกันโดยให้เขาสวมถุงยาง และให้มาปล่อยราดข้างนอกหรือราดหน้าได้ ส่วนคนที่สองชื่อพี่ทอม ชายหนุ่มผิวดำสูงใหญ่ขายของที่ตลาดนัด น้องมิวพร้อมก็ตกลงนัดเจอกับพี่เขาในเสาร์ถัดมา เขาก็ขับรถมอเตอร์ไซด์มารับถึงที่หอพักมิวก็พากันไปหาอะไรกินก่อนจะพากันไปที่ห้องพี่เขา เพราะเขาให้น้องชายมาขายของแทนเรียบร้อยแล้ว ทั้งสองก็มีอะไรกันอย่างเต็มที่ น้องมิวก็สนุกกับพี่ทอมมากๆ ค้างด้วยกัน 1 คืนก่อนที่เขาจะกลับมามาส่งทีหอพักมิวในตอนบ่ายๆด้วยความเพลีย เพราะพี่ทอมแกจัดเต็มน้องมิวสุดๆจนถุงยางหมดไป 1 กล่อง และน้องมิวก็รู้สึกดีกับพี่ทอมด้วยเขาพูดจาดีมากๆ

 

พอถึงห้องน้องมิวก็โทรบอกเล่าเรื่องที่ไปเจอมาให้แฟนตัวเองรับรู้ตามนี้

'เป็นไงบ้างสนุกมั้ยๆเล่าให้พี่ฟังหน่อยสิอยากฟัง'

'โอ้ยยยยยสนุกมากๆค่ะพี่กร แต่ละคนก็เก่งเย็ดเก่งมากเลย ก็พยายามคิดว่าหนูอะแอบมีชู้แอบคบชู้จริงๆและมันตื่นเต้นมากๆ ที่ชายตรงหน้าหนูมันไม่ใช่พี่แต่เป็นคนอื่นก็ยิ่งตื่นเต้นสุดๆค่ะ'

'โอ้วววดีจังถ้าหนูชอบพี่ก็โอเคนะเอาที่สบายใจจ้ะพี่เองก็ชักอยากจะเห็นแล้วสิพยายามคุยกับพี่นกบ่อยๆนะขอคำปรึกษาพี่เขาไว้ รอพี่กลับไปค่อยคุยกันเรื่องนี้นะ พี่รักมิวมากๆนะจ้ะ'

'หนูก็รักพี่กรนะคะทำงานสู้ๆนะคะคิดถึงนะ'

 

ที่จริงเขาคุยยาวกว่านี้แต่นกตัดมาให้อ่านสั้นๆค่ะ แล้วน้องมิวก็เล่าเรื่องนี้ให้นกฟังด้วยเราคุยกันยาวมากๆนกก็ถามความรู้สึกไปว่ารู้สึกดีมั้ยที่ทำแบบนี้ ชอบใช่มั้ยโอเคมั้ย งั้นก็ลุยต่อไปเลยค่ะน้องมิว สนุกกับมันให้เต็มที่นะหลังจากนั้นน้องมิวก็นัดเจอสองคนนี้อาทิตย์ละครั้งวันศุกร์ก็พี่ยุทธ วันเสาร์บ่ายๆก็นัดพี่ทอมต่อเช้าวันอาทิตย์ก็กลับห้อง ซึ่งน้องมิวก็ป้องกันด้วยถุงยางมาตลอดทุกครั้ง จนถึงสิ้นเดือนแฟนก็กลับมาก็ต้องแกล้งบอกพวกเขาไปว่า

‘พี่ๆแฟนหนูจะกลับมาแล้วห้ามติดต่อห้ามโทรห้ามไลน์เด็ดขาดนะรอหนูโทรหานะอย่าให้เกิดเรื่องค่ะ รักนะๆ’

สองหนุ่มก็เข้าใจและไม่คิดจะแหกกฎแน่นอนเพราะได้เย็ดเมียคนอื่นฟรีๆแบบนี้เรื่อยๆจะไปก่อเรื่องให้ตัวเองเดือดร้อนทำไมล่ะจริงมั้ยคะจนถึงเวลาที่น้องกรกลับมาสิ่งแรกที่เจอมิวก็เข้ามาถามทันที

'มิวจ๋าเป็นไงบ้างสนุกมั้ยเล่าให้พี่ฟังแบบละเอียดๆเลยนะอยากฟังๆ' แล้วก็หอมกอดน้องมิวชุดใหญ่

'แหมพี่มาถึงก็รีบถามเรื่องนี้เลยนะพี่เดี๋ยวเล่าให้ฟังจ้ะ' น้องมิวก็เล่าแบบละเอียดสุดๆให้พี่กรได้ฟัง น้องกรรับฟังก็รู้สึกดีมากๆที่เห็นแฟนตัวเองไปหลับนอนกับคนอื่นช่วงที่ตัวเองไปทำงานมันรู้สึกดีจริงๆที่คิดว่าเมียตัวเองแอบคบชู้แบบนี้ก็ยิ่งตื่นเต้น แล้วหลังจากนั้นก็เย็ดน้องมิวแบบจัดเต็มให้หายคิดถึง

 

ผ่านไป 2 วันน้องมิวก็ได้โทรมาบอกว่าพี่กรอยากคุยด้วยนกว่างช่วงเย็นๆก็โทรไปหาด้วยเบอร์ลับๆของนกทันทีก็โทรคุยกันสักหน่อย น้องกรก็คุยกับนกนานมากๆเล่าถึงเรื่องน้องมิวที่ทำเรื่องแบบนี้ยอมรับว่าเขารู้สึกหวงและรู้สึกดีข้างในใจอย่างที่สุดแล้วได้เห็นมิวมีความสุขมากๆด้วย เลยอยากจะขอคำแนะนำจากนกเพิ่มเติมนั่นคือจะหาดุ้นประจำส่วนตัวไปเลยต้องทำอย่างไร ซึ่งนกก็ได้คิดเอาไว้แล้วเพราก่อนหน้านี้ก็เคยแนะนำไปหลายๆคู่วิธีนี้ก็ได้ผลหมด นกเลยถามไปว่า

'สิ่งที่พี่คิดไว้คือเอาคนในหอนี่ละค่ะไม่ต้องไปหาที่ไหนเลย'

'แล้วต้องทำยังไงล่ะพี่แล้วมันจะดีเหรอ'

'ดีแน่นอนเพราะพี่จะไม่แนะนำให้เราเอาเพื่อนตัวเองคนใกล้ตัวเพราะมันอาจจะทำให้เรื่องกระทบไปถึงคนรอบๆข้างเราและเพื่อนได้เลยมีวิธีนี้เท่านั้น'

'พี่นกแนะนำมาเลยครับผมกับมิวยินดีทำหมดเลย'

'งั้นขั้นตอนแรกพอจะรู้จักใครในหอบ้างมั้ยข้างๆห้องที่อยู่แบบชายคนเดียวน่ะไม่ใช้อยู่แบบผัวๆเมียๆนะเอาที่เป็นผู้ชายน่ะ'

สองคนนี้ก็นึกอยู่นานก็นึกได้ว่ามีอยู่ห้องนึงอยู่ชั้นเดียวถัดไปอีก 6 ห้องริมในสุดเป็นพี่ผู้ชายสองคนอาศัยด้วยกันแชร์ค่าห้องด้วยกันเป็นคนขับแท็กซี่และมอไซค์รับจ้างเป็นเพื่อนซี้กัน ซึ่งน้องกรสมัยที่ยังไม่ได้ไปทำงานเจาะน้ำมันยังทำงานที่เก่าก็เคยไปกินเบียร์ที่ห้องพี่ๆเขาบ่อยๆ น้องมิวก็รู้จักด้วย

 

'เออนั่นละๆสองคนนี้ละค่ะเป้าหมายเราค่ะเอาล่ะขั้นตอนต่อไปคืออยู่ที่เรากับน้องมิวละนะน้องมิวจะรับได้มั้ยถ้าโดนสองคนนี้รุมเย็ดแบบแตกใน ' สองคนก็เงียบคุยกันสักพักก็ตอบมาว่า

'ได้นะพี่นกยินดีทำตามครับแต่มิวจะไม่ท้องแน่ๆใช่มั้ยพี่'

'ไม่ท้องค่ะเดี๋ยวเราก็พาน้องมิวไปฉีดยาคุมก็จบแล้วค่ะง่ายๆ' แล้วนกก็ถามคำถามไปอีกเรื่อยๆทั้งสองคนก็ตอบตกลงทั้งหมดซึ่งก็โอเคว่าทั้งสองคนยอมรับสิ่งที่จะเจอกันหลังจากนี้เรียบร้อย น้องกรและน้องมิวก็ขอบคุณนกสำหรับคำแนะนำนี้ทั้งสองคนก็มาตกลงคุยกันอีกครั้ง

'น้องมิวแน่ใจนะว่าจะทำมันจริงๆสำหรับพี่โอเคนะถ้าเป็นพี่สองคนนั้นน่ะ'

'แน่ใจค่ะพี่กรถ้าพี่กรอนุญาติมิวก็ทำได้หมดค่ะแต่มันตื่นเต้นๆนะพี่ไม่คิดเลยว่าจะได้ไปให้พี่สองคนนั้นเย็ดจริงๆตอนพี่กรไม่อยู่มันเป็นจะเป็นยังไงนะ'

'เดี๋ยวเราค่อยทำตามแผนพี่นกไปนะเดี๋ยวพรุ่งนี้พี่จะพาเราไปฉีดยาคุมก่อนนะจะได้ไม่กังวลเรื่องท้องด้วยโอเคนะ'

 

แล้วน้องกรก็พาน้องมิวไปฉีดยาคุมเรียบร้อย อยู่ด้วยกันอีก 3 วันน้องกรก็พาน้องมิวไปกินเบียร์ที่ห้องพี่ๆเขาส่งท้ายก่อนจะกลับไปทำงานซะหน่อยน้องกรก็เลี้ยงพี่ๆเขาแบบจัดเต็ม ซึ่งทั้ง 4 ก็กินไปคุยกันเหมือนปกติทุกครั้งน้องกรก็แกล้งๆถามระหว่างกินเบียร์ไปด้วย

 

'พี่ครับไม่มีใครมาจีบมิวแน่ๆนะพี่ระหว่างที่ผมไม่อยู่น่ะ'

'เห้ยไม่มีหรอกเว้ยไอ้กรพี่ก็เห็นมิวมันกลับมาจากทำงานก็นอนแล้วนี่ใครจะมาจีบล่ะวะ'

'ถ้าเห็นมีใครมาจีบมิวผมฝากพวกพี่ด้วยนะพี่เล่นมันเลยนะผมหึงๆ'

'เออได้ๆถ้าพวกพี่เห็นใครมาจีบเดี๋ยวพวกพี่จัดการเองเว้ยไอ้น้อง' ก็กินไปคุยกันไปเหมือนกับน้องกรพูดเบิกร่องไปว่าผมคงต้องฝากเมียผมไว้กับพวกพี่ซะแล้วนะ

 

ก็ถึงเวลาที่น้องกรต้องกลับไปทำงานเหมือนเดิมส่วนน้องมิวก็แค่รอเวลาของตัวเองแล้วที่จะกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำมั้ยแค่นั้นเองหลังจากอาทิตย์นั้นผ่านไปน้องมิวก็งดติดต่อกิ้กสองคนนั้นชั่วคราวก่อนเพราะอยากจะโฟกัสสิ่งที่นกแนะนำก่อนให้เสร็จคิดแล้วคิดอีกๆน้องกรก็โทรถามตลอดว่าพร้อมยังๆลุยเลยเมียจ๋า จนในที่สุดในคืนวันศุกร์น้องมิวมาถึงในตอน 1 ทุ่มก็เดินย่องๆแว่บไปทางห้องพี่ๆเขาเหลือบมองเข้าในในห้องก็เห็นว่าพี่ๆเขากำลังนั่งกินเหล้าอยู่ และก็เป็นโอกาสดีด้วยน้องมิวรีบกลับเข้าห้องตัวเองจัดการอาบน้ำอาบท่าตัวเองให้หอมๆพร้อมจะรับศึกเต็มที่ ก็ใส่ชุดที่เห็นตามข้างล่างแค่นั้นละ

 

กับกางเกงขาสั้นฟิตๆไม่ใส่กางเกงใน และนั่งคิดอยู่บนเตียงอยู่นาน

'ตื่นเต้นว่ะเหี้ยเอ้ย จะเดินไปทั้งๆแบบนี้กลัวคนในหอจะเห็นอีก' ความเงี่ยนมันก็เต็มลิมิต ในร่องหีก็สั่นระริกๆลั่นอยากจะได้ควยเต็มที่

'วันนี้เราจะได้น้ำควยคนอื่นที่ไม่ใช่ของพี่กรแล้วนะแถมจะให้พี่เขาแตกในอีกตื่นเต้นว่ะ' กับกรนั้นน้องมิวจะให้แตกในเฉพาะวันที่ปลอดภัยเท่านั้นมีอะไรกันก็จะให้ปล่อยราดข้างนอกตลอดน้องมิวตัดสินลุกขึ้นออกจากห้องล็อกประตูเรียบร้อยหยิบไปแค่กุญแจห้องเท่านั้นค่อยๆเดินผ่านห้องแต่ละห้องไปแต่ละห้องก็เปิดประตูที่เห็นผ่านมุ้งลวดหรือม่านน้องมิวก็กลัวว่าพวกเขาจะเปิดประตูมาเห็นตัวเองจนมาถึงที่หน้าห้องพี่ๆเขา

'อ้าวน้องมิวว่าไงๆมีอะไรป่าวจ้ะ' พี่คนนึงลุกขึ้นเดินมาถามตรงหน้า

'มีๆค่ะพี่ว่าจะขอกินด้วยคนน่ะค่ะ'

'มาสิๆมากินด้วยกันจะกินเบียร์มั้ยเดี่ยวพี่ลงไปซื้อให้นะ'

'ได้ค่ะพี่ขอบคุณค่ะ' น้องมิวก็เดินเข้าห้องเขาซึ่งก็คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว พี่อีกคนก็เดินทั้งๆที่ใส่กางเกงตัวเดียวลงไปซื้อเบียร์กระป๋องให้ที่ร้านด้านล่างหอ พี่อีกคนก็ชวนน้องมิวนั่งกับพื้น

'มีอะไรเปล่าทำหน้าเครียดๆนะเราหนูกินข้าวหรือยังล่ะกินอะไรมั้ย'

'หนูทานมาแล้วค่ะก็มีเรื่องกลุ้มใจน่ะค่ะพี่เลยอยากมากินด้วย' สักพักพี่อีกคนก็มาถึงพร้อมเบียร์สองกระป๋อง

'มาจ้ะๆมาทานกันน้องมิว' เขาก็เปิดเบียร์ให้น้องมิวๆก็ดื่มมันทันที แต่สายตาทั้งสองหนุ่มกลับจ้องมองร่างหญิงสาวที่แต่งตัวยั่วยวนตรงหน้าจนควยลุกว่าแต่งตัวแบบนี้มันอะไรกันสองหนุ่มมองตาให้กันและกัน

'ไหนบอกมีเรื่องกลุ้มใจไหนเล่าให้พวกพี่ฟังซิจ้ะเรื่องอะไรระบายกันมาได้เลยน้องสาว'

                                               

พี่สองคนนี้ชื่อพี่อั๋นกับพี่บัวค่ะหลังจากนี้จะใช้ชื่อละ

 

'คือหนูอายอะไม่กล้าจะเล่าเลยพี่กลัวพี่จะหาว่าหนูบ้าน่ะ 55'

'เห้ยไม่ต้องอายหรอกเราคุยกับแบบพี่ๆน้องๆไม่ต้องอายบอกเลย'

'ค่ะได้ค่ะคือพี่บัวพี่อั๋นเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงบ้างมั้ยคะเวลาที่แฟนไปทำงานไกลๆแล้วไม่ค่อยได้เจอกันแบบนี้นานๆจะกลับมาซะทีหนูเองก็เครียดเหงาๆด้วยอยากมีเพื่อนคุยบ้างกินเบียร์บ้างแก้เซ็ง'

'งั้นต่อไปหนูเลิกงานก็มาทานที่ห้องพี่ห้องหนูก็ได้นี่จ้ะจะได้ไม่เหงานะ' ชายหนุ่มสองคนเหมือนจะได้รับรู้ความรู้สึกของหญิงสาวคนนี้ซะแล้ว

'คือมันมีอะไรมากกว่านั้นอีกค่ะพี่ๆ ตั้งแต่พี่กรไปทำงานที่นั่นเขากลับมาก็ไม่ค่อยมีอะไรกับหนูเลยนะจนหนูต้องขอร้องให้เขาทำเขาถึงจะทำน่ะ'

'คือหมายถึงกรมันไม่ได้มีอะไรกับหนูเลยเหรอที่ผ่านๆมาน่ะ'

น้องมิวพยักหน้าตอบแบบอายๆ

'เห้ยได้ไงวะไอ้กร มึงมีเมียสวยน่ารักขนาดนี้กลับมาแทนที่จะให้ความสุขกับเมียมันซะหน่อยทำไมทำแบบนี้วะแย่จริงๆ จริงมั้ยว่ะไอ้อั๋น'

'จริงว่ะถ้าเป็นพี่นะกลับมาบ้านเจอเมียทุกวันก็ต้องจัดให้แบบเต็มที่แล้วละเสียดายนะที่เมียพวกพี่อยู่ต่างจังหวัดกันหมดน่ะ'

'นั่นละค่ะพี่หนูคิดมากอยากจะมีกิ้กหลายครั้งแล้วแต่หนูสงสารเขาน่ะ'

'แล้วน้องมิวอยากจะให้พวกพี่ช่วยอะไรล่ะครับพี่ๆยินดีช่วยครับ' สองหนุ่มก็เขยิบตัวเข้าประชิดน้องมิวสองข้างทันที

'พวกพี่ๆช่วยหนูได้ใช่มั้ยคะหนูเหงาเหลือเกินค่ะ' น้องมิวจ้องหน้าสองหนุ่มตัวสั่นนิดๆเพราะตื่นเต้น ชวนเชิญอย่างเต็มที่พร้อมกับหลับตาตัวเอง พี่บัวรีบประกบปากจูบน้องมิวทันที พี่อั๋นก็มาจูบไซร์หอมแก้มสมทบอีก น้องมิวดูดปากแลกลิ้นพี่บัวแบบไม่เขินอายลืมตาขึ้นมาเห็นสองหนุ่มตรงหน้ายื่นหน้ามาจูบปากตัวเองนัวเนีย

 

'เดี๋ยวพวกพี่จะช่วยปล่อยความทุกข์ความเหงาให้หนูเองจ้ะน้องมิวทำตัวสบายๆนะจ้ะ'

'ค่ะพี่' น้องมิวดูดจูบปากสองหนุ่มแบบไม่เขินอายอีกต่อไปแล้วคล้องคอพี่อั๋นมาจูบส่วนพี่บัวก็ค่อยๆปลดเสื้อน้องมิวออกทันทีเผยให้เห็นผิวขาวจั๊วกับนมใหญ่ที่สวยเกินบรรยายและร่องหอยที่ไร้ขนที่เพิ่งโกนแลดูน่ารักเหมือนเด็กสาว

'อ้าๆๆซี้ดดดหนูเสียวๆอ้าๆๆพี่จ๋าๆ'

'แม่เจ้าโว้ยไม่คิดว่าหนูตอนแก้ผ้าจะน่าเย็ดขนาดนี้หนูมิวสวยมากๆเลยรู้มั้ย'

'จริงๆด้วยพี่ๆเคยคิดอยากจะเย็ดน้องมิวเหมือนกันแต่พอเจอตัวจริงๆตรงหน้านี่มันสวยมากๆเลย'

'ไอ้ห่ากรเอ้ยมึงนี่โง่จริงๆมีของจริงดีอยู่กับตัวกลับไม่ยอมทำงั้นพวกพี่จะรับช่วงต่อจากมันเลยละกันนะน้องมิวจ๋า'

 

น้องมิวครางเสียวไม่หยุดเมื่อโดนสองหนุ่มนัวเนียไปทั่วร่าง ดูดนมเลียทั้งตัว ทั้งสองก็รีบถอดกางเกงแก้ผ้าทันทีควยที่แข็งปั๋งแทบระเบิดชูชันต่อหน้าน้องมิวที่ลืมตามาเห็นพอดี มันทั้งใหญ่ดำล่ำดูน่ากลัว เพราะขนาดควยสองหนุ่มนี้ใหญ่กว่าพี่กรแฟนตัวเองหลายเท่า

 

‘อมให้พี่หน่อยสิจ้ะ’ พี่บัวเอาควยมาจ่อตรงหน้าน้องมิว น้องมิวก็ค่อยๆยัดใส่ปากมันทั้งเหม็นทั้งฉุนแต่มันไม่ได้ยากอะไรน้องมิวอมและชักใส่ทันทีทั้งแน่นปากสุดๆ ส่วนพี่อั๋นก็นอนเลียร่องหีที่ทั้งสวยหอมละมุนอย่างสนุกปากไม่เคยเจอร่องหอยที่สวยน่าเย็ดแบบนี้มาก่อนในชีวิต พี่บัวก็มาขยำและดูดนมเลียหีด้วย สักพักสองหนุ่มก็เอาควยมาให้ดูดทั้งสองข้างความรู้สึกน้องมิวตอนนี้มันทั้งตื่นเต้นและเสียวสุดๆลุ้นว่าต่อไปเราจะได้ดุ้นจริงๆแล้วนะ แล้วก็ถึงเวลาซะทีพี่อั๋นก็เอาควยมาวางถูๆหน้าร่องหีน้องมิว

‘พี่ไม่มีถุงยางไม่ว่ากันนะจ้ะน้องมิว’

‘ค่ะพี่จ๋าตามสบายเลยคะพี่แต่ห้ามเย็ดก้นหนูก็พอแล้ว’ แค่นั้นละพี่อั๋นก็ยัดควยเข้าไปทันทีทำให้น้องมิวสะดุ้งกับความใหญ่และแน่นจนเขาซอยจนได้ที่ก็มาจูบปากดูดควยพี่บัวต่อ น้องมิวตอนนั้นแทบไม่คิดอะไรในหัวแล้วคิดแต่ว่าเอาแบบที่พี่นกบอกเราต้องปล่อยใจสนุกกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก็พอแล้ว ทั้งสองหนุ่มก็สลับกันเย็ดเต็มที่ น้องมิวนั่งค่อมควยพี่บัวและช่วยกันซอยไม่ยั้ง ปากก็อมควยพี่อั๋นข้างๆไปด้วยจนในที่สุดน้องมิวก็ออกไปก่อนพวกเขาอีกครั้งและเปลี่ยนท่าหันหลังเย็ดต่อ

 

‘โอ้ยยยยหนูเสียวค่ะหนูไม่ไหวแล้วค่ะพี่อ้าาาาซี้ดดดดด’

สองหนุ่มก็เห็นว่าสาวน้อยเสร็จไปแล้วเพราะเห็นว่าตัวเกร็งสุดๆ

‘ไม่รอพี่ๆเลยนะจ้ะพี่ก็ใกล้จะออกแล้วนะรอพี่ด้วยนะ’ พี่อั๋นจับน้องมิวเปลี่ยนจากท่าหันหลังเย็ดให้น้องมิวมานอนหงายบ้างและรีบจับควยเข้าร่องหีอีกครั้ง พี่บัวก็จูบปากดูดนมกับน้องมิวไม่หยุด พี่อั๋นก็ซอยยิกๆจนแทบจะระเบิดและไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว

‘พี่ๆๆจะออกแล้วจ้ะน้องมิวจ๋าเดี๋ยวพี่มาแตกข้างนอกนะจ้ะ’ โอ้ยยยอ้าๆๆๆ

‘อ๊าๆๆๆๆหนูเสียวจังเลยค่ะพี่จ๋าซี้ดดดดดดด’ น้องมิวกลับกอดหลังพี่บัวแน่นพร้อมกับจูบปากพี่บัวส่งสายตาให้เขาทำนองว่าแตกข้างในหีหนูเถอะค่ะ

 

‘ให้พี่แตกข้างในเหรองั้นพี่ไม่เกรงใจละนะงั้นรอน้ำควยเยอะๆจากพี่ได้เลยอ้าๆๆๆๆๆออกกๆๆๆๆๆแล้วโว้ยยยยยซี้ดดดดดโอ้ยยยยเสียวควยชิบหายยยยอ้าาาๆ’

‘ซี้ดดดดอ้าาๆๆๆพี่บัวจ๋าาาาาามิวเสียวววววน้ำพี่มันๆๆๆเยอะมากๆๆๆอ้าๆๆๆ’ พี่บัวกดควยมิดด้ามส่งน้ำควยอุ่นๆฉีดเข้าเต็มร่องจนล้นมดลูกจนทั้งข้างในเต็มไปด้วยน้ำเชื้อมากมายในท้องของมิวทั้งสองคนครางลั่นห้องด้วยความเสียวสุดๆ ทั้งสองจูบปากไม่หยุดน้องมิวก็ยังคงกอดหลังเขาแน่น พร้อมกับขมิบรับน้ำเชื้ออย่างเต็มที่ นี่เป็นน้ำควยผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่จากแฟนเป็นคนแรก

(โอ้ยยยมันเสียวขนาดนี้เลยเหรอเนี่ยมันรู้สึกดีโคตรๆเลยมันอุ่นๆวูบวาบๆข้างในไปหมดเลยน้ำพี่เขาเยอะมากๆ) น้องมิวบ่นในใจแบบนี้เลย

 

หลังจากที่น้องมิวสัมผัสไออุ่นของน้ำได้ไม่นาน พี่อั๋นก็มาขอเสียบต่อทันที

‘รับน้ำควยพี่ไปอีกคนนะจ้ะน้องมิวจะได้เสียวอย่างเต็มที่จ้ะ’

‘ค่ะพี่โอ้ยเสียวหีไปหมดเลยค่ะ’ พี่อั่นปาดน้ำควยเพื่อนเลิฟที่ไหลทะลักออกมาดันเข้าไปอีกครั้งก่อนจะดันควยเข้าไปในร่องที่ฉ่ำไปด้วยน้ำกามของเพื่อนที่คาไว้เขาทั้งซอยและเย็ดอย่างเมามัน พี่บัวก็ดูดนมและจูบปากน้องมิวที่ครางเสียวไม่เป็นภาษา พี่อั๋นตื่นเต้นที่จะได้แตกในใส่ร่องหีเมียคนอื่นและเป็นคนที่แอบชอบอยู่ด้วยโอกาสอยู่ตรงหน้าแล้วเขาจะไม่ทำมันได้อย่างไรล่ะด้วยความเสียวสุดๆน้องมิวก็เกร็งตัวสุดๆขมิบร่องหีตอดรัดควยที่กระแทกเข้าออกจนในที่สุดพี่อั๋นก็ทนไม่ไหวอีกแล้ว

 

‘อ้าๆๆพี่จะออกแล้วนะไม่ไหวแล้วๆขอแตกในเลยนะน้องมิวจ๋าซี้ดดดด’

‘ค่ะพี่อั๋นปล่อยมาเลยค่ะซี้ดดดอ้าๆๆ’ น้องมิวถึงกลับตาปี๋เพราะมันเสียวจับหัวใจเหลือเกินน้ำควยผู้ชายอีกคนกำลังจะฉีดเข้ามาในร่องตัวเองอีกน้ำ พี่บัวลุกออกไปปล่อยให้เพื่อนรักซอยเต็มที่ ควยดำดุ้นใหญ่นั้นก็ฉีดน้ำเชื้อเข้มข้นเข้าสู่โพรงมดลูกอัดแน่นไปด้วยน้ำควยชายสองคนจนแทบเต็มร่อง พี่อั้นดันควยสุดลำส่งน้ำเข้าไปเรื่อยๆก่อนก้มลงมาดูดนมสองเต้าใหญ่ตรงหน้าและจูบปากน้องมิวอย่างความรัก น้องมิวกอดหลังพี่อั่นแน่นไม่ปล่อยแลกลิ้นจูบปากชายทั้งสองคนอย่างไม่เขินอายอีกต่อไปแล้ว ความรู้สึกนี้มันอะไรกันวะมันโคตรเสียวเกินบรรยายให้คนอื่นแตกข้างในมันกลับรู้สึกดีขนาดนี้เลยหรือนี่ น้องมิวขมิบร่องหีซึมซับน้ำกามน้ำเชื้ออย่างมีความสุขสุดๆความเสียวร่อนผ่าวแผ่ทั่วทุกอณูไปทั่วร่างกาย

 

‘โอ้ยหนูเสียวเป็นบ้าเลยพี่น้ำของพี่ๆมันเยอะมากๆเลยค่ะแบบนี้หนูจะท้องมั้ยเนี่ย’

‘จะท้องอะไรช่างมันเหอะจ้ะพี่รู้แต่ว่าพวกพี่น่ะเสียวมากๆเหมือนกันได้แตกในใส่น้องมิวแบบนี้หนูเองก็ชอบด้วยใช่มั้ยเห็นทำหน้าตาแบบฟินมีความสุขเต็มที่เลยนี่นา’ พี่อั๋นก็ยังคงอยู่ในท่านี้แช่ควยคาไว้แบบนั้น พี่บัวก็จูบและดูดนมไม่ปล่อย

 

‘ก็มันเสียวนี่พี่ขนาดแฟนหนูยังไม่เคยให้แตกในแบบนี้เลยนะคะให้เขาปล่อยข้างนอกตลอดค่ะ’

‘อ้าวจริงเหรองั้นก็แสดงว่าพวกพี่โชคดีนะสิงั้นต่อไปก็ต้องให้พวกพี่แตกข้างในตลอดเลยละกัน’

‘บ้าไม่เอาไม่ให้แล้วหนูก็ท้องกันพอดีสิพี่’ ทั้งสามคนก็มานัวเนียจูบปากกันอีกครั้ง ก่อนที่พี่อั๋นจะลุกออกจากตัวน้องมิว น้องมิวก็อยากจะเห็นคราบน้ำด้วยก็ลุกขึ้นมาก็เห็นคราบน้ำขาวขุ่นของชายสองคนที่คาเอาไว้ไหลทะลักลงเตียง ก่อนจะรีบเอานิ้วมือปิดรีบเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำล้างตัวล้างคราบ พี่บัวก็รีบเอาทิชชู่มาเช็ดคราบที่เลอะเตียงแล้วก็ตามน้องมิวเข้าไปอาบน้ำด้วยพี่อั๋นก็ตามไปอีกคน

 

ทั้งสามคนอาบน้ำให้กันจนตัวสะอาดเช็ดตัวจนแห้งก็มานั่งกินเบียร์กันต่อน้องมิวก็เล่าเรื่องตอนอยู่พี่กรไปว่า

‘กับพี่กรเขาตอนเขากลับมาก็ไม่ค่อยเอาหนูหรอกค่ะเขาทำงานมาเหนือ่ยๆเขามาส่วนมากก็นอนเล่นเกมให้หนูถอนผมหงอก เอาแค่ครั้งเดียวเสร็จเขาก็ไม่ทำละพี่นี่ไงหนูถึงได้เซ็งไงคะเคยคิดอยากจะมีกิ้กหลายทีละแต่หนูสงสารพี่เขา’

 

‘น่าสงสารจังเลยจ้ะถ้าพี่มีเมียแบบหนูนี่พี่จะเย็ดทั้งวันทั้งคืนเลยไม่ปล่อยให้เหงาแบบนี้หรอกจริงมั้ยไอ้บัว’

‘จริงดิจะเย็ดให้หายเหงาเลยละงั้นเอางี้ถ้าตอนมันไปทำงานหนูก็ให้พี่ๆเย็ดแทนมันไงดีมั้ย’

‘ก็ได้ค่ะแต่หนูขออย่างเดียวเรื่องนี้เรารู้กันแค่ 3 คนเท่านั้นพยายามอย่าให้พี่กรรู้เด็ดขาดตอนเจอเขาพี่ก็ทำตัวปกติละกันโอเคมั้ย’

‘ได้สิจ้ะพวกพี่สัญญาเลยน้องมิวจ๋าหนูต้องมาหาพวกพี่บ่อยๆนะ’

‘ค่ะพี่’ พี่อั๋นดึงน้องมิวมาจูบปากแลกลิ้นมือก็ขยำนมสองเต้าใหญ่ตรงหน้าไปด้วย พี่บัวก็มาแจมอีกคนดึงน้องมิวมานอนหงายที่เตียงอีกครั้งทั้งสองจูบเลียไซร์ไปทั่วร่างกายน้องมิวกระตุ้นความเงี่ยนให้กันอีกครั้ง น้องมิวดึงหน้าสองหนุ่มมาจูบปากด้วยกัน ซึ่งน้องมิวบอกว่าตอนนี้เธอลืมหน้าแฟนตัวเองไปหมดแล้วกลายเป็นหน้าสองคนนี้คิดว่าตัวเองแอบหนีมาคบชู้จริงๆและก็จะได้ผัวอีกสองคนอีก เธอคว้าควยพี่อั๋นมาดูดอมกลิ่นคาวควยยิ่งทำให้เธอชอบมากขึ้นส่วนพี่บัวก็ยังเลียร่องหีที่ข้างในยังมีน้ำพวกเขาคาไว้อยู่หน่อยนึง ทั้งสองหนุ่มสลับเอาควยไปจ่อให้น้องมิวดูดอม

 

พี่บัวจับควยใส่ร่องหีน้องมิวในท่าตะแคงมือก็ขยำนมไปด้ว้ยส่วนตรงหน้าน้องมิวก็อมควยพี่อั๋นไป เสียงควยเสียดสีเข้าร่องบวกกับเสียงน้องมิวที่ครางในลำคอไม่หยุด น้องมิวออกไปถึงสองรอบ ส่วนสองหนุ่มก็สลับเปลี่ยนหมุนเวียนเปลี่ยนท่ากันเย็ดอย่างสนุก จนในที่สุดความเสียวก็สิ้นสุดลง...

 

‘พี่จะไม่ไหวแล้วมิวจ๋าอ้าๆๆเสียวควยจริงๆขอพี่แตกในหีอีกรอบนะจ้ะ’

‘ไม่เอาค่ะเดี๋ยวมิวท้องนะน้ำควยพี่มันเยอะอะซี้ดดๆอ้าๆๆ’ พี่บัวหยุดกระเด้าควยทันที

‘ถ้าพี่ซอยอีกสองทีก็แตกละถามจริงๆไม่อยากได้น้ำควยอุ่นๆแตกข้างในจริงๆเหรอพี่อยากแตกในหีหนูมากๆเลยนะๆๆครับ’

‘พี่อยากแตกในจริงๆเหรอคะ’

‘จริงสิๆอยากมากๆเลยนะๆๆ’

‘ก็ได้ค่ะแต่ตอนเช้าพวกพี่ต้องรีบไปซื้อยาคุมให้หนูกินนะโอเคมั้ย’

‘โอเคๆจ้ะงั้นพี่แตกเลยนะจ้ะ’

‘ค่ะมาเลยค่ะหนูพร้อมละ’ น้องมิวดึงหน้าพี่บัวมาจูบปากแลกลิ้นกอดหลังพี่บัวแน่นร่องหีพร้อมขมิบรับน้ำกามอย่างเต็มที่ ส่วนพี่อั๋นที่โดนน้องมิวอมเกือบแตกคาปากก็รอคิวที่แตกในด้วยคนอยู่ข้างๆรอดูเพื่อนเลิฟแตกในใส่สาวน้อยด้วยความตื่นเต้น

 

‘ไม่ไหวๆๆแล้วซี้ดดดดมิวจ๋าาาออกแล้วววววอ้าาาาาาา’

‘มาเลยค่ะผัวจ๋าเมียอยากได้น้ำควยของผัวค่ะซี้ดดดดด’

‘ห๊าว่าไงนะจ้ะเรียกพี่ว่าผัวเลยเหรอเนี่ย’

‘ก็พี่แตกในใส่หนูแบบนี้จะให้หนูเรียกว่าอะไรล่ะคะ’

‘ได้จ้ะเมียจ๋างั้นผัวไม่เกรงใจแล้วนะเอาไปเลยน้ำควยของผัวออกแล้วววววอ้าาาาาซี้ดดดดเมียจ๋าาาาา’

‘โอ้ยยยยซี้ดดดผัวจ๋าาาาเมียเสียวจังเลยค่ะซี้ดดดดดดดด’ พี่บัวยืนยันสถานะความเป็นผัวให้น้องมิวเป็นคนแรกด้วยน้ำเชื้ออันเข้มข้นอัดเข้าเต็มท้องเต็มช่องคลอดของมิวอย่างเต็มๆอีกน้ำแรงฉีดของน้ำควยส่งความเสียวให้น้องมิวอย่างที่สุดเธอขมิบรับน้ำเชื้ออย่างเต็มใจได้รับความอบอุ่นที่แผ่ไปทั่วร่างกายสร้างความสุขให้แก่มิวอย่างมากๆ ชายคนนี้จะเป็นชู้รักเป็นผัวของเธออย่างเป็นทางการแล้วนับแต่นี้ต่อไป

 

พี่บัวและพี่อั๋นได้เห็นสีหน้าของน้องมิวที่นอนหลับตาพริ้มยิ้มร่าอย่างมีความสุขทั้งสองจูบปากกันอย่างมีความสุขน้ำควยอุ่นๆที่ฉีดเข้าท้องสร้างความเสียวซ่านแก่น้องมิวอย่างมากพี่บัวลุกออกไปเพราะเพื่อนรักสะกิด

‘ต่อไปขอผัวอีกคนแตกในด้วยนะจ้ะเมียจ๋า’

‘มาสิคะผัวจ๋ามาแตกในใส่เมียเลยค่ะเราจะได้เป็นผัวเมียกันจริงๆไปเลย’ คำพูดนี้เธอพูดเองจากปากและอยากให้คนรักได้ยินเธอพูดตอนนี้เหลือเกิน พี่อั๋นเสียบควยที่ข้างในเต็มไปด้วยน้ำควยเพื่อนรักเต็มไปหมดน้องมิวไขว้ขากอดหลังเขาแน่นครางเสียวอย่างสุดๆเมื่อเขากระแทกควยเข้ามาไม่หยุดสองหนุ่มแย่งกันดูดนมจูบปากกันพัลวันจนผ่านไปไม่นานนักก็สิ้นสุดการรอคอย..

 

‘ผัวจะออกแล้วเมียจ๋าจะแตกแล้วอ้าๆๆๆ’

‘ข้างในเลยค่ะๆผัวจ๋าซี้ดดดดดด’

‘เป็นเมียของพี่นะอ้าๆออกแล้วโว้ยยยยซี้ดดดดดเสียวควยชิบหาย’

พี่อั๋นกระแทกดอกสุดท้ายดันควยมิดด้ามส่งน้ำเชื้ออันเข้มข้นพุ่งใส่เต็มร่องผสมกับน้ำควยพี่บัวอย่างลงตัวจนเป็นน้ำเดียวกัน พี่อั๋นทั้งเสียวควยสุดๆไม่คิดว่าชาตินี้จะได้แตกในใส่เมียคนอื่นแล้วโคตรมีความสุขแบบนี้มาก่อน ความรู้สึกของน้องมิวก็เช่นกันไม่คิดว่าการแอบมามีกิ้กมีชู้แล้วให้เขาแตกในอีกมันจะมีความสุขมากกว่าทำกับแฟนหลายเท่านี่มันสวรรค์ชัดๆ

 

‘น้ำควยผัวมันอุ่นไปหมดเลยค่ะทำไมมันเสียวขนาดนี้อ้าๆ’

‘เป็นไงล่ะโดนแตกในเข้าไปติดใจละสิจ้ะเมียจ๋าขอผัวแช่ควยนานๆนะเมียจะได้รับรู้รสน้ำควยของผัวๆไปเลยให้เต็มที่จ้ะ’

‘ค่ะเมียเสียวไปทั้งตัวเลยจ้ะแช่ไว้นานๆเลยจ้ะเมียชอบอะ’

ทั้งสามคนนอนกอดคุยกันจูบกันไปจนเผลอหลับคาควยพี่อั๋นไปทั้งๆแบบนั้นจนเวลาผ่านไป 3 ชั่วโมงน้องมิวก็รู้สึกตื่นขึ้นมาในตอนตีสามกว่าๆ ก็เห็นว่าพวกเขาหลับกันอยู่ข้างๆมองดูร่องตัวเองที่เห็นว่ามีน้ำคว่ยไหลเยิ้มออกมาก่อนจะหยิบทิชชู่มาเช็ดออกก็หยิบเสื้อผ้ามาใส่เพื่อรีบกลับไปห้องตัวเองโชคดีที่ออกมาแล้วไม่เจอใครพอเข้ามาในห้องก็รีบแก้ผ้าให้ตัวเองก่อนจะหยิบมือถือที่เห็นว่ามีพี่กรโทรหาตั้งหลายครั้ง แต่จะโทรไปหาตอนนี้พี่เขาก็คงจะหลับแล้วก็เลยเปิดไลน์แล้วจัดการถ่ายรูปร่องตัวเองที่มีน้ำควยขาวขุ่นไหลออกมาส่งไปให้พี่กรดูหลายๆรูป ก่อนจะบอกข้อความสุดท้ายในไลน์ไปว่า

‘ขอหนูไปอยู่ห้องพี่เขาอีกคืนนะคะพรุ่งนี้จะเล่าให้ฟังค่ะ รักพี่นะ’

หลังจากส่งข้อความเรียบร้อยก่อนจะใส่เสื้อผ้าชุดเดิมกลับไปที่ห้องพี่ๆเขาอีกครั้งถอดเสื้อเสร็จก็นอนลงที่เดิมเอามือลูบหน้าท้องตัวเอง นึกในใจ

(โดนคนอื่นแตกในใส่มันดีแบบนี้นี่เองเราชักชอบซะแล้วสิข้างในท้องเรามีน้ำควยพี่ๆเขาเยอะแยะเลยอุ่นดีจังยิ่งตอนพี่เขาฉีดเข้ามาแรงๆนี่โคตรสุดยอดเลยขออยู่สนุกอีกสักวันละกันนะ)

 

ผ่านไปอีก 1 คืนน้องมิวหลับไปด้วยความสุขอย่างเปี่ยมล้นและมารู้สึกอีกทีก็ตอนสองหนุ่มกำลังนัวเนียร่างกายตัวเอง

‘ตื่นได้ยังจ้ะเมียจ๋าผัวเงี่ยนอีกแล้ว’

‘หืมจะเย็ดแต่เช้าเลยเหรอคะนี่กี่โมงแล้วคะ’

‘9 โมงเช้าแล้วจ้ะพวกเราหลับกันยาวเลยขอผัวเย็ดก่อนนะเดี๋ยวออกไปซื้ออะไรมาให้กินนะ’ พี่บัวไม่รอช้าเสียบควยเข้าร่องหีที่ข้างในยังมีน้ำกามที่แตกคาไว้อยู่ น้องมิวเองก็เงี่ยนด้วยเช่นกันมีอารมณ์ตามไปด้วยจับควยพี่อั๋นมาอมใส่ปาก เสียงควยกระแทกดังลั่นบวกกับเสียงครางเบาๆ สองหนุ่มสลับเปลี่ยนกันเย็ด 3-4 ท่าน้องมิวก็ออกไปแล้วเรียบร้อยจนมาในท่าตะแคงข้างนี่เองน้องมิวก็ชักอมควยพี่บัวที่ใกล้จะออกเต็มที่ส่วนพี่อั๋นก็ทนไม่ไหวอีกแล้ว

 

‘โอ้ยยยเสียวควยเมียจ๋าผัวขอแตกในหีท่านี้นะออกแล้วๆๆซี้ดดดอ้าๆๆๆ’

‘ค่ะมาเลยค่ะซี้ดดดดอ้าน้ำควยๆๆ’ พี่อั๋นยกขามิวสูงขึ้นดันควยเข้าลึกสุดลำโคนอัดน้ำเชื้ออุ่นๆมากมายส่งเข้าเต็มร่องเสียวของมิวอย่างเต็มที่ในท่าตะแคงข้าง ก่อนที่เขาจะโอบเอวยื่นหน้าไปดูดนมสองเต้าแช่ควยคาเอาไว้แน่น

‘อู้วววผัวจ๋าน้ำควยผัวเยอะจังเลยค่ะเมียต้องท้องแน่ๆเลยแบบนี้’

‘ก็ดีสิจ้ะเมียจะได้ท้องกับผัวไปเลยไงไม่ดีเหรอจ้ะ’

‘โอ้ยยยผัวก็จะไม่ไหวแล้วเมียจ๋าจะแตกคาปากแล้วโอ้ววววออกแล้วโว้ยยยซี้ดดดดด’

 

น้ำควยกระฉูดเข้าเต็มปากน้องมิวที่อมและชักไม่หยุดในปากจนรู้สึกว่าน้ำควยพี่บัวหมดลำแล้วก็ค่อยๆกลืนลงคอตัวเองไปช้าๆจนหมดคอซึ่งมันเยอะมากๆ ก็ถอนปากออกมาอ้าให้พวกเขาเห็น

 

‘เห้ยนี่กินน้ำควยพี่ด้วยเหรอจ้ะสุดยอดเลย’

‘ค่ะหนูลองกินดูอะรสชาติมันแปลกๆจังนี่เพิ่งเคยครั้งแรกในชีวิตเลยนะไม่เคยกินของใครมาก่อนพี่อะคนแรกเลย พี่ชอบป่าวคะ’

‘ชอบๆสิชอบมากๆโอ้ยยยยสุดยอดเห้ยไอ้อั๋นเมียของเรานี่สุดยอดจริงเว้ยแบบนี้ต้องเย็ดทุกวันซะแล้วว่ะ’

‘ใช่ๆมึงงั้นแบบนี้เมียจะต้องมาให้ผัวๆเย็ดตลอดๆนะจ้ะ’

‘ค่ะได้ถ้าหนูว่างหรือกลับมาจากที่ทำงานก็ได้ตลอดค่ะอืมน้ำควยผัวอร่อยจังเลยอิอิ’

 

พี่อั๋นยังคงแช่ควยคาไว้แบบนั้นยังกอดจูบเมียรักของมันไม่หยุด พี่บัวก็อาสาออกไปซื้อข้าวมาให้และไม่ลืมสิ่งหนึ่งที่น้องมิวบอกไว้นั่นคือ ยาคุมฉุกเฉิน ก่อนจะกลับเข้ามาในห้องซึ่งก็เห็นว่าสองคนนั้นอาบน้ำล้างตัวล้างคราบกันหมดแล้ว ก่อนที่ทั้งสามคนจะมานั่งกินข้าวด้วยกันจนอิ่มแปล้ น้องมิวก็ไปล้างจานให้ทั้งๆที่แก้ผ้านั่นละ ล้างเสร็จก็เข้ามาก็เห็นสองหนุ่มนั่งควยแข็งบนเตียงแล้ว

 

‘เมียจ๋ามาให้ผัวเย็ดหน่อยเดี๋ยวออกไปขับรถหาเงินละจ้ะเย็นๆจะได้รีบกลับมาเย็ดเมียต่อนะ’

‘บ้าเอาแรงที่ไหนมาเนี่ยขอหนูกินยาคุมกันท้องก่อนสิน้ำควยเยอะกันแบบนี้เดี๋ยวท้องกันพอดี’

 

น้องมิวก็หยิบยาคุมมากินให้เห็นแบบนั้นละเพราะมันไม่รุ้ว่าน้องมิวฉีดยาคุมมาเพื่อลุยกับน้ำควยพวกเขามาเรียบร้อยแล้ว น้องมิวก็เข้ามาจับควยพี่อั๋น พี่บัวก็จัดการเลียร่องหีหอมๆไร้ขนที่เพิ่งจะล้างคราบที่คากันไว้ทั้งคืนจนเกลี้ยงมันคงคิดในใจแล้วว่าเดี๋ยวกูก็แตกข้างในอีก ทั้งสองหนุ่มผู้โชคดีก็ดูดนมเลียหีกระตุ้นจนน้องมิวทนไม่ไหวต้องร้องขอควยพวกเขาไม่ไหว

 

‘เมียเราสวยน่าเย็ดเหลือเกินแบบนี้ต้องแตกในให้เยอะๆกินยาคุมแล้วนี่ใช่มั้ย’

‘จ้ะแต่แตกในได้เฉพาะครั้งนี้เท่านั้นนะคะรอบต่อไปห้ามแตกในเด็ดขาดค่ะงั้นหนูจะไม่ให้มาพวกพี่เย็ดอีก’

‘ได้จ้ะเมียจ๋าขอเย็ดเลยนะจ้ะ’

 

แล้วผัวใหม่ทั้งสองคนก็จัดการรุมเย็ดแตกในใส่ไปอีกคนละน้ำจนร่องหีชุ่มเต็มไปด้วยน้ำควยขาวขุ่นอุ่นๆอย่างมากมายก่อนที่น้องมิวจะเผลอหลับไปทั้งแบบนั้น ส่วนพี่อั๋นและพี่บัวก็ต้องรีบออกไปขับรถหาเงิน น้องมิวมารู้สึกตัวตื่นอีกทีก็ตอนบ่ายๆ ก็รีบถ่ายรูปตัวเองตอนอยู่ในห้องพวกเขาส่งไปให้พี่กรดูทางไลน์พร้อมด้วยรูปน้ำควยที่ไหลทะลักออกมาจากร่องด้วย ไม่นานนักพี่กรก็โทรมาหา

‘มิวจ๋าๆๆๆโอ้ยยยพี่เสียวมากๆเลยเป็นยังไงบ้างครับสนุกมั้ยชอบมั้ย’

‘สนุกมากๆค่ะมิวไม่คิดเลยค่ะว่าการโดนคนอื่นแตกในแต่ไม่ใช่พี่และหนูคิดว่าหนูนอกใจแอบมาคบชู้มันรู้สึกตื่นเต้นสุดๆเลย พี่ชอบมั้ยคะรูปที่หนูส่งไปให้ดู’

‘ชอบมากๆ ถ่ายส่งมาให้พี่ดูแบบนี้อีกนะจ้ะเมียจ๋ารอผัวกลับไปก่อนจะแตกในให้สมใจเลย’

 

ทั้งสองคนก็คุยกันอยู่นานเป็นชั่วโมงจนพี่กรต้องขอตัวไปทำงานและบอกแฟนตัวเองว่า

‘สนุกให้เต็มที่นะครับรักนะครับ’

‘รักพี่เหมือนกันนะคะทำงานสู้ๆนะจ้ะที่รัก’

 

น้องมิวนอนเล่นสักพักคิดเรื่องที่ผ่านมาตั้งแต่เมื่อวานมันช่างผ่านไปเร็วจริงๆนี่ความสนุกตื่นเต้นมันเพิ่งจะเปิดฉากเท่านั้นเอง ความจริงหลังจากนี้ต่างหากที่เราจะต้องเจอกับมันก่อนจะกลับไปห้องซักผ้าตัวเองทำงานที่ค้างไว้อยุ่นิดหน่อยจนเสร็จก่อนจะออกไปหาเพื่อนที่นัดไว้ดูหนังกินข้าวด้วยกัน ทั้งๆที่ในร่องหอยตัวเองนั้นยังคงมีน้ำควยสองหนุ่มคาไว้อยู่ข้างในนิดๆด้วยสร้างความเสียวให้กับมิวอย่างมากๆ ก่อนที่จะขับรถแวะส่งเพื่อนๆถึงบ้านก่อนจะขับรถกลับหอพักในช่วง 3ทุ่มกว่ามือก็ถือข้าวขาหมูสองกล่องเพื่อเอามาฝากพี่ๆเขาด้วยก็เคาะประตูห้อง

‘อ้าวมาแล้วเหรอจ้ะนึกว่าหายไปไหนเข้ามาก่อนสิจ้ะ’

‘หนูไปธุระกับเพื่อนๆมาค่ะเอ้านี่ข้าวกินซะนะ เดี๋ยวดึกๆหนูมาหานะพี่’

 

ก่อนที่น้องมิวจะกลับห้องเพื่ออาบน้ำอาบท่าให้ตัวหอมๆและไลน์บอกนกว่าจะทำยังไงต่อ นกก็เลยรีบโทรไลน์กลับไปคุยกับน้องไปว่า

‘เอาละมาขั้นนี้แล้วก็ตามสบายหนูล่ะแต่มีข้อแม้ว่าเราห้ามให้เขาปล่อยในนะอ้างไปว่ารอให้หนูฉีดยาคุมก่อนค่อยว่ากัน เราก็กินน้ำควยให้เขาแตกใส่หน้าใส่ตัวเราก็ว่าไปเล่นๆตัวนิดนึงค่ะไม่ต้องใช้ถุงยางนะ’

 

นกก็คุยอยู่นานนกก็แนะนำไปว่าให้ใส่ชุดบางๆไปเอาเสื้อตัวเดียวไปเลยโป้ๆ น้องมิวก็ทำตามนะมันใส่เสื้อยืดสีขาวชายเสื้อยาวๆหน่อยเป็นเสื้อของกรนี่ละส่งมาให้นกดูในไลน์ เราก็โอเคชุดนี้ละน้องลุยเลยจ้ะ

 

น้องมิววางมือถือไว้ในห้องก็เอาแต่กุญแจห้องไปอย่างเดียวเดินไปที่ห้องพี่ๆเขาเปิดประตูเข้าไปก็เห็นพวกเขาใส่กางเกงในตัวเดียวก็รีบกรูกันเข้ามานัวเนียร่างน้องมิวกันใหญ่

‘เมียจ๋าผัวๆคิดถึงเมียจะแย่แล้วนะมาให้ผัวเย็ดเลย โอ้วใส่เสื้อมาตัวเดียวด้วยสุดยอดเลย’

‘อืมๆใจเย็นๆสิคะผัวๆจ๋าได้เย็ดแน่ๆค่ะไปขับรถหาเงินเหนื่อยกันมั้ยมาเย็ดผ่อนคลายดีกว่าจ้ะแต่มีข้อแม้ว่าห้ามแตกในใส่หนูนะหนูยังไม่อยากท้องตอนนี้ค่ะ’

‘อ้าวแย่เลยผัวอยากจะแตกในหีเมียกันนะจ้ะไม่ได้จริงเหรอ’

‘ไม่ได้จ้ะต้องรอให้หนูฉีดยาคุมก่อนนะคะถ้าหนูฉีดแล้วพวกพี่อยากจะแตกในหนูกี่น้ำก็เต็มที่เลยค่ะโอเคมั้ยจ้ะ’

‘ได้สิจ้ะเมียจ๋าแต่ผัวก็มีข้อแม้นะเมียต้องมาให้ผัวๆเย็ดบ่อยๆนะจ้ะ’

‘ได้ค่ะห้องเราก็อยู่ไม่ไกลกันเย็ดกันตอนไหนก็ได้นี่คะ’

ทั้งสองคนจับน้องมิวดึงเสื้อตัวเดียวออกมาทันทีจับน้องมิวนอนลงที่เตียงก็รีบกันไปนัวเนียร่างกายน้องมิวทั้งเลียร่องหีช่วยกันดูดนมก่อนจะถึงเวลาเย็ด

‘พี่ไม่มีถุงยางนะจ้ะ’

‘ไม่เป็นไรค่ะสำหรับพี่ๆหนูให้เย็ดสดเลยค่ะแต่ห้ามแตกในเด็ดขาดนะ’ แค่นั้นละทั้งสามคนก็สนุกกันอย่างเต็มที่พอพวกเขาจะออกน้องมิวก็อมแตกในปากและค่อยๆกินน้ำควยพวกเขาเพื่อสร้างความคุ้นเคย ก่อนที่น้ำที่สองพวกเขาก็มาแตกราดใส่ตัวน้องมิวทั่วร่างกายสร้างความสุขแก่น้องมิวอย่างที่สุด

 

และนั่นก็เป็นเหตุการณ์ที่เพิ่งเริ่มของชีวิตน้องมิวที่เปลี่ยนไปก็ยังนัดเจอพี่ยุทธกับพี่ทอมเดือนละครั้งจนได้เวลาน้องมิวก็บอกว่าให้พี่ๆเขาแตกในได้แล้วเต็มที่ ส่วนพี่ยุทธกับพี่ทอมนั้นก็ได้ไปตรวจเลือดมาให้น้องมิวเรียบร้อยก็ปลอดภัยด้วยกันทั้งคู่ เพราะตอนที่น้องมิวบอกไปว่าอยากแตกในหนูมั้ยถ้าอยากก็ไปตรวจเลือดมานะเราจะได้สนุกกันได้เต็มที่ ช่วงสิ้นเดือนก็นัดกับพี่ยุทธกับพี่ทอม ศุกร์เสาร์ไปคนละวัน ส่วนวันที่เหลือนั้นก็เป็นวันของพี่บัวและพี่อั๋นตลอด ทุกๆวันหลังเลิกงานน้องมิวก็ไปค้างที่ห้องพี่เขาแทบจะตลอดบางวันก็ให้เขามาค้างที่ห้องตัวเองบ้างน้องมิวมีความสุขอย่างมากๆได้รับน้ำควยอุ่นๆฉีดเข้าร่องทุกวันๆแถมด้วยกินน้ำควยอีก จนพี่กรกลับมาก็รีบมาเย็ดน้องมิวให้หายคิดถึงจนหายอยากก็ได้เห็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงกับรูปร่างของน้องมิว มีน้ำมีนวลหุ่นดีขึ้นมาก จนแกล้งพาน้องมิวไปกินเหล้าที่ห้องพี่ๆเขาก็ถามไปว่า

‘ทำไมแฟนผมถึงสวยกว่าเดิมหุ่นดีกว่าเดิมเนี่ยไปกินไรมาจ้ะที่รัก’

‘นั่นนะสิพวกพี่ก็สังเกตมานานละน้องมิวไปกินอะไรมาหรือเปล่าจ้ะมีน้ำมีนวลหุ่นดีกว่าเก่ามากๆเลย’

‘ก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะพี่มิวก็ออกไปกำลังที่ฟิตเนสบ่อยๆ (เย็ดกับพวกเขา) กับกินน้ำสลัดเยอะๆแค่นั้นละพี่ (น้ำควย) ก็เลยหุ่นดีค่ะ’

‘เออดีๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมก็กลับไปทำงานแล้วยังไงก็ฝากพวกพี่ดูมิวด้วยนะพี่อยู่คนเดียวผมเป็นห่วงน่ะเดี๋ยวเดือนหน้าผมมาเลี้ยงเหล้าพวกพี่ต่อนะ’

‘เห้ยไม่เป็นไรไอ้กรมิวมันก็น้องสาวพี่เว้ยช่วยๆกันดูและมึงไม่ต้องห่วง’

 

แล้วก็นั่งกินเหล้ากันต่อโดยที่กรก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องเหมือนเดิมสองคนนั้นก็ไม่คิดว่ากรก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยว่าเมียตัวเองกลายเป็นเมียพวกเขาไปแล้วเรียบร้อยกินกันเสร็จกรก็วางแผนต่อไปว่า

‘พรุ่งนี้พี่จะแกล้งทำเป็นกลับไปแล้วมิวก็ชวนพี่ๆเขามาเย็ดที่ห้องนะพี่อยากเห็นตอนเย็ดกันสดๆในห้องน่ะได้มั้ยๆ’

‘ค่ะได้สิพี่ทนดูได้ใช่มั้ยล่ะ’

‘ได้ๆจ้ะพี่อยากเห็นอะจะได้ถ่ายคลิปไปด้วยในตัว’ ทั้งสองคนตกลงเรียบร้อยก็จัดการทำเป็นวางข้าวของในห้องตรงปลายเตียงให้มีเนื้อที่ให้พี่กรเข้าไปแอบดูในผ้าที่ปิดและถ่ายคลิปได้กรก็เตรียมถอดซิมการ์ดออกเพราะกลัวเพื่อนหรือใครจะโทรมา จนได้เวลาสายๆวันอาทิตย์ น้องมิวก็เดินไปเปิดประตูห้องทั้งสองคนก็เข้ามา

‘แหมพอผัวตัวจริงกลับก็เรียกผัวสำรองมาหาเลยนะจ้ะเมียจ๋า’

‘ก็เมียคิดถึงควยผัวๆนี่นาอยากได้น้ำควยผัวๆเข้าหีอะ แต่หนูไม่ได้ให้พี่กรแตกในนะร่องหนูมีไว้ให้พวกพี่ๆแตกในเท่านั้นค่ะ’

‘น่ารักจริงๆเลยเมียเราแบบนี้ต้องตอบแทนด้วยน้ำควยเต็มหีซะหน่อยแล้วแล้วนั่นของอะไรกองไว้น่ะ’

‘อ่อของที่หนูกับพี่กรช่วยกันจัดค่ะรอเขากลับมาเดือนหน้าค่อยมาจัดใหม่ค่ะ’

‘มาเถอะอยากเย็ดเมียใจจะขาดแล้ว’

‘อยากได้ควยผัวๆใจจะขาดเหมือนกันค่ะ’ ทั้งสองคนปลดผ้าขนหนูลายคิดตี้ตัวเดียวออกทันทีและแก้ผ้าให้ตัวเองเรียบร้อย

 

ทางด้านพี่กรที่นั่งตรงที่แอบไว้ได้เห็นเต็มๆสองตาตัวเองได้เห็นน้องมิวกำลังสนุกใหญ่และคิดว่าเล่นชู้กันจริงๆและถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ได้ยินเสียงพวกเขาร้องซี้ดเสียวกันลั่นห้องได้เห็นสองควยกระแทกเข้าร่องหีไม่หยุดทั้งปากและร่องน้องมิวด้วยความเสียวหัวควยตัวเองที่แข็งปํ๋งไม่หยุดเพราะได้เห็นแฟนตัวเองโดนคนอื่นเย็ดต่อหน้าตัวเองเป็นครั้งแรก และไม่คิดว่าจะเห็นน้องมิวมีความสุขขนาดนี้ได้ยินคำพูดที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

‘ผัวๆจ๋าเมียเสียวหีจังเลยค่ะซี้ดดด’

‘ผัวก็ใกล้จะออกแล้วเมียจ๋าอยากให้ผัวแตกตรงไหนดีจ้ะ’

‘แตกในหีเมียสิคะเมียอยากได้น้ำควยผัวค่ะเมียอยากท้องกับผัวค่ะ’

‘จริงๆเหรอถ้าท้องขึ้นมาไอ้กรจะไม่สงสัยเหรอจ้ะ’

‘ไม่หรอกค่ะเดี๋ยวหนูเคลียร์เองค่ะนะๆแตกในหีเมียนะคะ’

‘ในเมื่อเมียร้องเรียกแบบนี้ผัวไม่เกรงใจละนะ’ น้องมิวลุกขึ้นจัดท่าใหม่โดยหันร่องหีมาทางพี่กรที่แอบดูได้เห็นชัดๆพี่อั๋นก็รีบเสียบควยทันทีส่วนปากก็อมควยพี่บัวไม่หยุดและในที่สุดน้ำควยน้ำแรกก็ฉีดอัดเข้าเต็มร่องน้องมิวที่ครางไม่หยุดขมิบน้ำเชื้อเข้าไปด้วยความรู้สึกที่ดีสุดๆเสียวสุดๆ

‘น้ำควยผัวเยอะจังเลยอุ่นจังเลยค่ะอ้าๆๆ’

‘ผัวไม่เคยเย็ดแตกในใครมันเท่านี้มาก่อนเลยจ้ะซี้ดดด’

‘มาตากรูบ้างเพื่อนทนไม่ไหวแล้ว’

‘มาเลยผัวขาแตกในหีเมียคนนี้ให้เยอะๆเลยจ้ะเราจะมีลูกด้วยกันนะคะ’

‘ได้เลยจ้ะได้ท้องสมใจแน่ๆเอาให้ไอ้กรมันตกใจไปเลยว่านี่ลูกใครวะ’

 

กรได้ยินก็ยิ่งแทบใจสลายและเสียวจับหัวใจเมื่อเห็นทั้งสองคนกอดกันแน่นเห็นว่าควยดุ้นนั้นกำลังฉีดน้ำกามเข้าไปในร่องน้องมิวไม่หยุดจนนึกถึงความสุขของเธอตอนนี้ไม่ออกเลยว่าจะรู้สึกเสียววขนาดไหน

‘ต้องมาเย็ดแตกในหนูจะกว่าจะท้องเลยนะคะพี่กรมาก็ทำตัวปกตินะคะผัวๆจ๋า รักผัวจังเลย’

‘ได้เลยจ้ะจะเย็ดจนกว่าจะท้องจะเย็ดเมียคนนี้ทุกวันเลยดีมั้ยจ้ะ’

 

ทั้งสามคนก็ยังกอดจูบคาควยไว้แบบนั้นก่อนจะเริ่มเย็ดกันอีกรอบรอบนี้กว่าจะออกกันก็นานมากๆ น้องมิวก็จัดให้พี่กรอีกครั้งด้วยการจัดการกินน้ำควยพี่บัวที่แตกใส่หน้าใส่ปากโดยแกล้งเหลือบหันมาทางพี่กร ส่วนพี่อั๋นก็มาขอแตกในอีกรอบด้วยท่าตะแคงข้างและแช่ควยคาไว้แบบนั้นจนคาควยไปนอนคุยด้วยกัน ผ่านไปชั่วโมงทั้งสองคนก็ไปอาบน้ำทีละคนก่อนจะใส่เสื้อผ้าและออกกันไปขับรถหาเงินกันต่อ

 

‘พรุ่งนี้เดี๋ยวเมียไปค้างที่ห้องนะคะผัวจ๋า’

‘จ้ะเมียจ๋ารักเมียคนนี้จริงๆโว้ยจริงมั้ยวะไอ้บัว’

‘รักสุดๆเลยเว้ยผัวไปทำงาานก่อนนะจ้ะ’

 

น้องมิวดึงหน้าพวกเขามาจูบปากทีละคนและโบกมือบ๊ายบายพวกเขาที่ออกจากห้องตัวเองไปแล้ว

‘ออกมาได้แล้วพี่กรพวกเขาไปแล้วค่ะ’ พี่กรก็ลุกจากที่ซ่อนตัวด้วยเหงื่อท่วมตัว

‘โอ้ยมิวจ๋าตื่นเต้นมากๆเลยพอได้เห็นด้วยตาตัวเองเหมือนมิวกลายเป็นคนละคนเลยนะ’

‘ก็มิวคิดว่าพี่กรไม่ได้อยุ่ตรงนี้ไงคิดว่าพาชู้มานอนมาเย็ดกันที่ห้องอารมณ์มันก็พาไปด้วยอะพี่ชอบมั้ยๆเอาตรงๆนะ’

‘ชอบมากๆชอบที่สุดเดือนหน้าพี่จะทำแบบนี้อีกนะชอบๆไหนดูซิว่าพวกมันแตกในยังไง’

น้องมิวก็แหกขาให้เขาดูเผยให้เห็นน้ำควย 3 น้ำที่คาไว้เต็มๆตาและริมฝีปากและผมที่ยังมีคราบน้ำควยเลอะอยู่ด้วย พี่กรก็ถ่ายรูปและคลิปน้องมิวนั่งถ่างขาให้เห็นน้ำควยเก็บไว้ดูตอนทำงาน

 

‘มิวไม่เคยกินน้ำควยพี่และแตกในสนุกเหมือนตอนอยู่กับพี่เลยนะแล้วไอ้กิ้กสองคนข้างนอกนั่นก็คงรู้สึกแบบเดียวกันละสิ’

‘ใช่พี่พอหนูบอกว่าจะยอมให้แตกในได้นะนี่ดีใจกันใหญ่เลย มิวขอบคุณนะพี่กรที่ทำให้มิวมีความสุขขนาดนี้ มิวจะไม่เหงาอีกต่อไปแล้วนี่ละที่หนูอยากให้พี่เข้าใจตอนพี่ไปทำงานแล้วมิวอยู่คนเดียวจะเป็นยังไง’

‘แค่เห็นมิวมีความสุขพี่ก็โอเคแล้วจ้ะตอนได้ยินมิวพูดว่าอยากท้องๆนี่โคตรกระแทกใจพี่เลยนะมาๆดูคลิปนี้กัน’

ทั้งสองคนก็มานั่งดูคลิปที่ถ่ายไว้ด้วยกัน และคุยกันว่าจะให้น้องมิวถ่ายคลิปตอนอยู่กับพวกเขาบ้างแต่ต้องเป็นมือถือตัวเองเท่านั้นอย่างที่นกเคยแนะนำไปแค่อ้างไปว่าถ่ายไว้ดูเล่นเองแล้วก็ลบ แน่นอนว่าน้องกรก็ส่งคลิปนี้มาให้นกได้ชมด้วยดูเสร็จนกก็ลบทิ้งทันที แล้วน้องกรก็กลับไปทำงานต่อ

 

และหลังจากนั้นน้องมิวก็สนุกกับบรรดาควยทั้ง 4 ดุ้นแบบเต็มที่โดยเฉพาะพี่อั๋นพี่บัวแรงดีไม่หยุดขยันแตกในใส่น้องมิวเต็มที่ทุกวัน และน้องมิวก็ได้ถ่ายคลิปช่วงนึงในห้องพวกเขากำลังจะแตกน้องมิวพูดใส่กล้องถ่ายให้เห็นตัวเองและพวกเขาคุยกันว่า

‘เดี๋ยวพี่แตกในใส่หนูๆจะถ่ายคลิปไว้ ตอนพี่บัวจะแตกในปากหนูจะส่งกล้องให้พี่อั๋นถ่ายตอนหนูกินน้ำนะคะ’

ทั้งสองคนก็ทำตามนั้นพี่อั๋นก็แตกในใส่ร่องหีน้องมิวที่ร้องด้วยความเสียว

‘ผัวจ๋าาาาาซี้ดดดน้ำควยผัวเยอะจังเลยค่ะเมียต้องท้องแน่ๆแบบนี้’ ก่อนจะส่งกล้องให้พี่อั๋นถ่ายต่อช่วงที่บัวแตกในปากและน้องมิวก็ค่อยกินน้ำควยลงคอไปจนหมดลำก่อนจะพูดส่งท้ายว่า

‘มีความสุขจังเลยค่ะมีผัวสองคนมันดีแบบนี้นี่เองผัวอีกคนขยันแตกใน อีกคนก็ชอบมาแตกในปากให้กินน้ำควยแสนอร่อย นี่คือหน้าตาของผัวมิวเองค่ะ’ ก็จบเพียงเท่านั้นก็ส่งไปให้พี่กรและนกดูทันทีและให้พวกเขาดูด้วยพอดูจบก็รีบลบคลิปทันที

 

ก็ขอจบเรื่องเสียวๆของน้องมิวน้องกรเท่านี้ละกันเนอะรู้สึกจะยาวไปหรือเปล่านะซึ่งตอนนี้น้องมิวก็เก่งขึ้นมากๆหุ่นดีเนื้อแน่นกว่าเดิม น้องกรน้องมิวก็ขอบคุณนกกันยกใหญ่ที่ทำให้พวกเขามีความสุขด้วยกันทั้งคู่ นกก็สอนอะไรส่วนตัวๆกับน้องมิวเพิ่มไปอีกเรื่องยาคุม เรื่องท้องต้องคอยดูดีๆ เราก็ดีใจด้วยที่จบลงไปด้วยดีอีกคู่ และนี่ก็เป็นเรื่องที่น้องมิวพิมพ์ส่งมาให้นกก็มาเรียบเรียงให้พวกเราได้อ่านง่ายขึ้นกว่าเดิมค่ะ หวังว่าคงจะชื่นชอบเรื่องราวของน้องๆกันะคะอ่านจบแล้วก็คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันด้วยนะจ้ะเพราะน้องสองคนก็ฝากมาเพราะอยากจะอ่านด้วย

 

ส่วนเรื่องของนกก็ยังเหมือนเดิมค่ะยังไม่มีท่าทีจะท้องเหมือนเดิม 55 ก็ยังสนุกกับคนในกลุ่มและกิ้กส่วนตัวของนกเหมือนเดิม และล่าสุดนกก็เพิ่งได้รับเชิญไปงานแต่งงานน้องคู่นึงที่นกเคยให้คำปรึกษาเขาไปจนได้กลุ่มสวิงของตัวเองจนเพิ่งรู้ว่าท้องลูกคนที่สองซึ่งเกิดจากลูกจ้างตัวเองไปอีกรายเรียบร้อย

 

พวกคุณอ่านเรื่องนี้จบแล้วรู้สึกยังไงบ้าง คุณได้ทำงานบ้าทำงานตลอดเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวตัวเองโดยไม่ได้ให้ความสุขแก่คนรักและเมียตัวเองจนเขารู้สึกเหงาแบบนี้บ้างไหมคะ ลองคิดดูว่าถ้าเมียคุณอยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกับน้องมิว เขาจะทำแบบนี้ระหว่างคุณไปทำงานมั้ย แอบไปหากิ้กข้างนอกบ้าน เคยกลับมาบ้านแล้วรู้สึกว่าเหมือนมีใครมาอยู่ในห้องนอกจากเรา เคยคิดว่าในร่องหีเมียเรานั้นกำลังมีน้ำควยอุ่นๆของใครไม่รู้คาอยู่ในร่องโดยที่เราไม่รู้บ้างไหม

 

ถ้าคิดแบบนั้นจริงๆหรือแฟนเราคิดแบบนี้จริงๆก็ควรจะรีบพูดคุยกันนะคะถามเขาไปว่าเคยรุ้สึกแบบนี้ไหมเวลาเราไปทำงานอยากมีใครสักคนมาเติมเต็มสิงที่ขาดหายไป เผื่อคุณจะได้รู้สึกว่าแฟนเรามีความลับอะไรมีความรู้สึกอะไรหรือเปล่า เราจะได้รู้และช่วยเขาเหมือนที่นกช่วยพวกเขานี่ละคุณไม่รู้หรอกว่าอารมณ์ของผู้หญิงเวลาเงี่ยนๆแล้วไม่ได้โดนควยนานๆมันจะรู้สึกแบบนี้จริงๆนะคะ หรือใครอยากจะปรึกษาอะไรนกยินดีให้คำปรึกษาทุกคนค่ะ ขอที่จริงจังนะไอ้พวกที่คิดเล่นๆมาหลอกถามอะไรนกบล็อกทิ้งทันทีนะคะเพราะไม่สนุกและไม่ตลกด้วยค่ะ

 
5
 พี่สาวนัดกับเพื่อนไปเที่ยว พี่สาวเลยชวนผมไปด้วย ด้วยความที่ผมสนิทกับสาวมาก เพราะ ผมกับพี่สาวโดนส่งไปเลี้ยงที่บ้านป้าตั้งแต่เด็กเลยเหมือนมีกันอยู่ 2 คน วันนั้นพี่สาวผมค่อนข้างดื่มหนัก ส่วนผมก็ตึงๆมากพอสมควร พอกลับมาถึงห้องได้แป๊บเดียวพี่สาวผม อ้วก รดเสื้อผ้ากับพื้น ตอนนั้นแแบบว่าโคตรเซ็งต้องมานั่งเช็ด ผมเลยประคองพี่ไปไว้ในห้องน้ำแล้วเปิดน้ำราดตัวทิ้งไว้ แล้วกลับไปเช็ดพื้น แล้วกลับไปอาบน้ำให้พี่ ตอนถอดเสื้อผ้าผมยอมรับว่า ควย ผมแข็งและโคตรตื่นเต้น ที่เห็นพี่สาวแก้ผ้า อาบน้ำเสร็จ ผมเช็ดตัว เป่าผม ให้แล้วพาไปนอน ผมก็ไปอาบน้ำ แล้วกับมานอนกับพี่ แต่ในหัวยังคิดแต่ภาพพี่สาว ด้วยความที่ผมยังตึงๆอยู่ เลยไม่ได้ยังคิดตอนนั้น ผมก็เลย กอด หอม เล่นๆ จนของผมแข็งอีกครั้ง ผมเลย เลยเถิดไซร้คอ จับนม แต่พี่สาวผมนิ่ง ผมเลยจูบปากแล้วเอาลิ้นดันๆ ตอนแรกพี่ก็ยังนิ่ง แต่ซักแป็บพี่สาวผมดูดคืน ก็นัวกันได้ซักพัก ผมก็ขึ้นค่อม จับอ้าขาแล้วเสียบ ทำไปได้ซักประมาณ 5 นาทีกว่าๆ มั้งนะครับก็แตก แต่ที่ผมแปลกใจ คือ ของผมเปียกยันไข่เลย ผมก็ไปล้าง กลับมาพี่ผมหลับ ผมก็หลับ เช้ามามีแต่ความเงียบไม่มีใครพูดถึงเรื่องเมื่อคืนเลย ประโยคเดียวที่พี่พูดกับผม คือ ไปส่งบ้านหน่อย แล้วผมไม่ได้พูดกับพี่อีกเลย เครียดมาก รู้สึกผิดมาก จนต้องมาตั้งกระทู้ในนี้ เพราะเรื่องนี้มันปรึกษาใครไม่ได้เลย

ป.ล. ผมขอโทษพี่สาวผมเรียนร้อยแล้ว พี่สาวผมให้อภัย แต่ก็บอกว่าอย่ามีอีก ผมกับพี่เลิกกับแฟนแล้วทั้คู่เลย อาจจะไม่สนุกนะครับ เพราะเหตุการณ์มันมีแค่นี้จริงๆ
7
(ตอนเสริมบ้านไผ่-เรื่องของผึ้งSexDiary ตอน2)
(ขออนุญาตใช้ภาษา/สำนวนของบ้านไผ่ เพื่อง่ายต่อการเล่าเรื่อง)

หลังจากผ่านค่ำคืนแรกที่เย็ดกัน ผึ้งกับพ่อสิงห์ก็รักกันมากขึ้น กระชับความสัมพันธ์พ่อลูกได้แนบสนิทมากขึ้น
แนบสนิทแบบหัวควยคำสิงห์ชิดอัดติดกับรูปากมดลูกของผึ้งเลย แถมยังฉีดน้ำอสุจิเข้าไปเชื่อมความสัมพันธ์กันในโพลงมดลูกอีกด้วย
ผึ้งทั้งรักทั้งหลงในควยดุ้นใหญ่ของพ่อสิงห์ ถึงแม้ว่าคืนแรกที่เย็ดกัน ผึ้งจะรู้สึกแสบหีอยู่บ้างก็ตาม แต่ก็เป็นควยดุ้นที่ถูกใจที่สุดในชีวิต
คำสิงห์เองก็หลงรักลูกสาวและหลงในหีลูกสาวคนเล็กของตัวเองไม่น้อยเช่นกัน เมื่อเทียบกันกับลูกผ่องแล้ว ถึงแม้ลูกผึ้งจะอวบอึ๋มน้อยกว่า
แต่ก็หุ่นดีกว่า หีโหนกใหญ่กว่า อีกทั้งเอวคอด สะโพกงอนผายสวย เนื้อแน่น นมเต่งตึง กลิ่นสาปสาวของผึ้งทำให้เร้าอารมณ์คำสิงห์ให้ควยแข็ง
ควยแข็งอยู่ตลอดเวลา จนคำสิงห์อยากจะเย็ดรูหีฟิตๆของลูกผึ้งทั้งวันทั้งคืน แม้แต่นอนหลับก็อยากเอาควยเสียบคารูหีลูกผึ้งนอนทั้งคืน
ส่วนผึ้งเองก็ชอบควยเอ้นดุ้นอันเขื่องของพ่อสิงห์ เงื่องควยที่ใหญ่ๆบานๆ ครูดไปกับผนังรูหีทุกครั้งเมื่อมีการเย็ดเข้าออก ทำให้ผึ้งเสียวจนน้ำตาเล็ด
ลำควยดุ้นยักษ์ของพ่อสิงห์ ทำให้รูหีผึ้งแน่นตึง และรู้สึกเสียวรูหีทุกครั้งเมื่อพ่อสิงห์ขยับดุ้นควย เมื่อกลีบแคมหีงาบงับดุ้นควยมันทำให้ผึ้งรู้สึกอิ่มหี
ความรู้สึกอิ่มหีนี้ ผึ้งอยากให้อิ่มแบบนี้ทั้งวันทั้งคืน อยากให้ดุ้นควยพ่อสิงห์เสียบคารูหีผึ้งนานๆเหมือนที่เคยเห็นพ่อสิงห์เอาควยเสียบคารูหีอาอุษา

(ตอนน้องเกสรของคำสิงห์เป็นเด็กหมอย เริ่มเป็นสาว คำสิงห์ก็เย็ดเกสรจนหลงควยหลงหีกัน เย็ดกันตลอดจนเสือโตเป็นเด็กหมอยบ้าง
พี่เกสรของเสือมาสอนเย็ดเสือจนเสือติดหีพี่สาว เกสรกับเสือติดควยติดหีกันจนลืมน้องอุษาน้องเล็ก คำสิงห์จึงไปช่วยสอนเย็ดน้องอุษา
จนน้องอุษาและคำสิงห์ติดควยติดหีกัน แทบจะเอาควยเสียบคาหีกันทั้งวันทั้งคืน จนถึงทุกวันนี้ แม้จะแยกย้ายไปมีครอบครัวกันแล้ว
คำสิงห์และอุษายังติดพี่ติดน้องกันอยู่ การติดพี่ติดน้องกันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรในบ้านไผ่ และการที่ลูกติดพ่อติดแม่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก
และการที่พ่อสิงห์และลูกผึ้งจะเป็นพ่อลูกติดกัน(ติดควยติดหี) ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เป็นเรื่องปกติมาตั้งแต่สมัยบุกเบิกหมู่บ้านแล้ว)

มาวันนี้ ก็เหมือนกับทุกๆวัน ครอบครัวของผึ้งต่างก็ช่วยกันทอผ้า แต่ดูแปลกไปที่สายตาของพ่อสิงห์มองผึ้งนั้น มันแปลกไปจากวันก่อนๆ
พ่อสิงห์มองผึ้งด้วยนัยน์ตาหยาดเยิ้มเหมือนสายตาผัวมองเมีย ทำให้ผึ้งรู้สึกสะท้านใจ หวิวๆไปถึงรูหี
พอว่างๆพ่อสิงห์ก็เข้ามากอดจูบผึ้ง ผึ้งเองก็กอดจูบตอบ จูบปากแลกลิ้น ควักล้วง จับควย ลูบหีกันพัลวัน สักพักก็กลับไปทำงานต่อ
พอหลังทานข้าวเที่ยง สองพ่อลูกก็เข้ามากอดจูบกันใหม่ สักพักก็กลับไปทำงานต่อ จนบ่ายๆเย็นๆหลังทอผ้าเสร็จก็กอดจูบกันอีก
ทั้งสองพ่อลูกต่างก็เลี้ยงอารมณ์เงี่ยนกันทั้งวัน แต่ไม่เย็ดกัน คงกะจะเลี้ยงอารมณ์ไปเรื่อยๆ จนถึงเวลาเย็ดกันก่อนนอน
(แม่หนิงรู้ดีว่า เมื่อสองพ่อลูกเลี้ยงไปราคะให้ครุกรุ่นกันมาทั้งวันแบบนี้ คืนนี้คงต้องเย็ดกันสนั่นบ้านแน่ จึงเปิดทางให้ไม่เข้าไปขวาง
เพราะถ้าเข้าไปก็จะโดนเย็ดก่อนลูกผึ้งแน่ เลยจะปล่อยให้สองพ่อลูกเย็ดกันไป และคอยดูอยู่ห่างๆว่าลูกผึ้งจะรับดุ้นควยของพ่อสิงห์ไหวหรือไม่)

หลังจากทอผ้าเสร็จ พ่อสิงห์กับผึ้งห็เข้ามากอดจูบกันอีก ผึ้งเขย่งตัวขึ้นกอดคอพ่อ เพราะตัวเตี้ยกว่า คำสิงห์ย่อตัวลงกอดรับลูกสาว
แอ่นควย ดันดุ้นควยเข้าแทรกกลางหว่างหี กดหลังควยให้แนบติดไปกับร่องหีของผึ้ง ผี้งเองก็แอ่นหีกดหลังควยพ่อสิงห์เอาไว้
กดบดคลึงกันไปจนน้ำหีลื่นๆใสๆเริ่มออกจากรูหีผึ้งไปอาบหลังควยพ่อสิงห์ ระหว่างกอดจูบกันอยู่นั้น อาอุษาเดินเข้าบ้านมาพอดี
พ่อสิงห์กับผึ้งเลยผละออกจากกัน พ่อสิงห์รีบเข้าไปอุ้มอาอุษาไปวางบนแคร่แล้วเข้ากอดจูบกัน ผึ้งถามหาน้องคมลูกชายอาอุษา
อาอุษาบอกว่าคมนั่งนวดควยอยู่ที่บ้าน ไม่ยอมออกไปไหน ผึ้งก็รีบเดินออกไปหาคมที่บ้านอาอุษาทันที ปล่อยให้อาอุษาเย็ดกันกับพ่อสิงห์ไป
เพราะยังไง คืนนี้พ่อสิงห์กับผึ้งก็จะเย็ดกันก่อนนอนอยู่แล้ว ดีไม่ดีอาจได้ขึ้นเตียงแบบสามคนผัวเมีย(พ่อสิงห์-แม่หนิง-ลูกผึ้ง)
พอไปถึงบ้านอาอุษา ก็เห็นคมนั่งนวดควยที่แคร่หน้าบ้าน ผึ้งเข้าไปหา ถามถึงคนอื่นๆ คมบอกว่า
พ่อยอดออกไปหาน้านก พี่ไก่ออกไปกับผองเพื่อนเห็นว่าไปหาหีละแวกดงมะพร้าวเย็ด พี่ขิงออกไปหาพี่โต้ง น้องเงาะออกไปเล่นกับเพื่อนๆ
ผึ้งบอกคมว่า ถ้านวดเสร็จ แล้วเกิดอยากเย็ดหีก็ให้บอกพี่ผึ้ง พี่ผึ้งมารอให้คมเย็ดอยู่นี่แล้ว ว่าแล้วผึ้งก็ขึ้นไปนอนบนแคร่โดยมีคมนั่งนวดควยอยู่ข้างๆ
พอคมนวดควยไปพักใหญ่ก็หยุดเพราะเมื่อยมือ เลยหันไปก้มลงเลียหีพี่ผึ้งแก้เมื่อย พอพี่ผึ้งบอกให้ขึ้นเย็ด คมก็ดันตัวขึ้น เอาควยเสียบรูหีพี่ผึ้ง
แล้วเริ่มซอยเย็ด น้องชายวัย13ขึ้นคร่องเย็ดพี่สาววัย18 คมงัดวิชาเย็ดทุกอย่างที่ผึ้งเคยสอนมาเย็ดกับผึ้ง วันนี้คมเย็ดได้ทนและอึดจนผึ้งแปลกใจ
(นอกจากหีของแตนเมียรักแล้ว ยังมีอีก3หีที่คมรักที่สุด หีแรกคือหีพี่ผึ้งเพราะพี่ผึ้งใจดี ขอเย็ดเมื่อไหร่ก็ได้เย็ดเป็นพี่สาวคนโตที่ใจดีมากๆในสายตาของคม
หีที่สองคือหีพี่ขิงเพราะพี่ขิงก็เป็นหีใจดีไม่แพ้พี่ผึ้ง หีพี่ผึ้งและหีพี่ขิงเป็นหีแรกๆที่คมหัดเย็ดด้วย และมักจะมี2หีนี้อยู่เป็นเพื่อนคมที่บ้านเสมอ
หีที่สามคือหีน้องเงาะ เพราะเป็นน้องคนเล็ก ภาพลุงสิงห์ที่มาเย็ดหีแม่สา(อุษา)บ่อยๆจนชินตา ทำให้คมมีพฤติกรรมเลียนแบบ ชอบกอดจูบน้องเงาะ
และคมเป็นผัวเคนแรกของน้องเงาะ แอบเย็ดน้องเงาะตั้งแต่เงาะเป็นหีเกลี้ยง พอน้องเงาะเริ่มเป็นสาว(เด็กหมอย) คมกับเงาะก็ติดควยติดหีกัน
ควยเสียบหีกันแทบทั้งวัน เลียนแบบลุงสิงห์-แม่สา พอแตนมาติดควยคม คมก็มักขึ้นเตียงทีเดียวสามคนผัวเมีย(คม-แตน-เงาะ)อยู่เสมอๆ
แม้โตขึ้นแยกย้ายไปมีครอบครัวกันหมดแล้ว คมก็ยังเลียนแบบลุงสิงห์คือมักจะไปเยี่ยมเย็ด3หีนี้บ่อยๆและเย็ดกันทุกครั้งที่เยี่ยมเย็ด)

พอเย็ดกันกับคมเสร็จผึ้งก็รีบกลับบ้าน เก็บแรงเอาไว้เย็ดกับพ่อสิงห์คืนนี้ ปล่อยให้คมนั่งนวดควยต่อ พอดีน้องเงาะเดินกลับเข้ามาในบ้าน
คมก็อุ้มน้องเงาะมานั่งตัก กอดจูบพลอดรักกันเลียนแบบลุงสิงห์ที่เคยทำกับแม่สา พอใกล้จะถึงบ้านผึ้งก็เห็อาอุษาเดินสวนทางมาพอดี
สองคนเลยยืนคุยกันแป๊บนึง ต่างคนต่างก้มดูหีของกันและกัน เห็นน้ำควยไหลออกมาจากหีผึ้งและพี่อาอุษา ต่างพากันหัวเราะที่ต่างคนต่างได้น้ำควยมา
อาอุษาบอกว่า ก่อนเข้าไปเย็ดกันกับพ่อสิงห์ของผึ้ง ก็เห็นผึ้งกับพ่อสิงห์ยืนกอดจูบกันอยู่ พอเย็ดกันแล้วรู้สึกว่าพ่อสิงห์ของผึ้งเย็ดอย่างหื่นกระหาย
เหมือนวันนั้นไม่มีผิด(วันแรกที่ผึ้งกับพ่อสิงห์เย็ดกัน) อาอุษาเดาเอาว่าคงเป็นเพราะกลิ่นสาปสาวจากตัวผึ้ง จึงทำให้พ่อสิงห์ของผึ้งคึก
ผึ้งเลยบอกความจริงอาอุษาไปว่าวันนั้น และคืนหลังจากนั้นผึ้งได้เย็ดกับพ่อสิงห์ และคืนนี้ก็จะเย็ดกันอีก
อาอุษาได้ฟังก็ดีใจที่พ่อลูกจะได้รักกันแนบแน่นขึ้นไปอีก เหมือนอาอุษาที่ได้รักกันอย่างแนนแน่นกับพ่อสิงห์ของผึ้งมาตั้งแต่เด็ก
แล้วทั้งอาทั้งหลานก็โผเข้ากอดกัน บอกลากันและแยกย้ายกันกลับบ้านไป

พากลับถึงบ้านเห็นพ่อสิงห์นั่งพักผ่อนอยู่ที่แคร่หน้าบ้าน ผึ้งยิ้มเดินเข้าไปหาพ่อของตัวเอง พอคำสิงห์เห็นลูกสาวเดินมาก็นั่งสาวควยให้ลูกสาวดูทันที
(ภาพที่เห็นคือ พ่อแก้ผ้าโทงๆนั่งสาวควยหันหน้าไปทางลูกสาว ขณะที่ลูกสาววัย18แก้ผ้าโทงๆเดินยิ้มเข้ามาหาควยพ่อ)
ผึ้งเดินมาขึ้นคร่อมพ่อสิงห์แบบท่าลิงอุ้มแตง แต่ยังไม่ได้สอดเสียบสอดใส่ควยหีกัน ผึ้งเข้าไปกอดจูบพ่อสิงห์ พ่อสิงห์เอามือลูบหีผึ้ง
พอเห็นลูกสาวเลอะน้ำอสุจิ ผึ้งก็กระซิบบอกว่าเป็นน้ำควยของคม เย็ดกันแค่ยกเดียวพอ เดี๋ยวคืนนี้ผึ้งจะเอาน้ำควยพ่อสิงห์ใส่รูหีให้หมดทุกยกเลย
พอคำสิงห์ได้ยินลูกสาวคนเล็กกระซิบบอกแบบนั้น คำสิงห์ก็กระซิบกลับว่าตอนใส่ตอนนี้ก่อนทีหนึ่งนะ ว่าแล้วก็จับหัวควยถูร่องหีลูกสาวไปมา
ผึ้งเขย่งตัวขึ้นให้พ่อสิงห์เอาควยถูร่องหีได้ถนัดๆ ตอนนี้น้ำเงี่ยนของผึ้งก็เริ่มไหลออกจากรูหีลงมาเลอะหัวควยพ่อสิงห์หน่อยนึงแล้ว
คำสิงห์กดตัวผึ้งลงให้ปากรูหีของผึ้งอมหัวควยของคำสิงห์ คำสิงห์อ้าปากงับหัวนมลูกสาวของตัวเองแล้วดูดเลีย ขณะที่ผึ้งก็เอามือบี้คลึงเม็ดแตด
ผึ้งพยายามกดหีลงไปช้าๆแล้วยกสะโพกขึ้น ให้น้ำหีลื่นๆค่อยๆอาบลำควยพ่อสิงห์ให้จมมิดลงไปทีละนิด กดหียกสะโพกช้าๆและค่อยๆลึกลงๆ
และแล้วผึ้งก็กดหีลงไปจนสุด กลีบหีของผึ้งคาบคุ้นควยพ่อของตัวเองจนมิดด้าม แล้วผึ้งก็ค่อยๆบด วนหนอกหีเป็นสัญญาณให้พ่อสิงห์รู้
ว่าตอนนี้ดุ้นควยพ่อสิงห์ได้เสียบเข้าไปในรูหีลูกสาวคนเล็กของตัวเองจนสุดโคนแล้ว แถมยังแอ่นอกแอ่นนมให้พ่อดูดนมของตัวเองได้อยู่
คำสิงห์ได้ประคองสะโพกลูกสาวให้โยกเข้าออกเป็นจังหวะๆ ให้หนอกต่อหนอกบดวนกันและกัน กอดจูบซุกไซร้จนผึ้งต้องร้องครางออกมา

ผึ้ง:"อาาา.. อาาา... ผัวจ๋าาาา.. เมียเสียว... อาาา... อาาา..."

ผึ้งร้องพลางขยับสะโพกขึ้นขย่มเสียงดังปั่บๆๆๆๆๆ พ่อสิงห์ประคองสะโพกผึ้งไม่ให้ผึ้งขย่มแรงเกินไปเพราะกลัวหีผึ้งจะพัง

สิงห์:"ซี้ดดดด..... อาาา..... เมียจ๋า...เมียจ๋าาาา....หีเมียเย็ดมันส์เหลือเกิน...อาาาา....."
ผึ้ง:"อาาาา.....อาาาาา.....คับรูหีจังเลย....ผัวขา....แน่นหีไปหมดแล้ว... อาาาา......อาาาาา"

ทีนี้คำสิงห์เด้งควยสวนรูหีผึ้งขึ้นไปด้วยแรงเงี่ยนผสมแรงหื่นกระหาย ผึ้งเองเริ่มขย่มปั่บๆๆๆๆๆอย่างดัง ไม่กลัวว่าหีตัวเองจะพัง
มีแรงขย่มเท่าไหร่ก็ใส่ไปให้หมด เสียวร้องครางผัวเมีย ครางเสียวผสมเสียวสะโพกผึ้งกระทบหน้าขาพ่อสิงห์ ป้าบๆๆๆดังระงม
เสียงสุดท้ายรัวซอยสนั่นจนผึ้งต้องร้องกรี๊ดลั่นบ้าน แล้วกดขมิบรูหีตอดรักลำควยพ่อสิงห์ ปากต่อปากดูดปากแลกลิ้นกัน
ผึ้งเสียวเกร็งกระตุกเสร็จ ขมิบสะโพกรัดลำควยพ่อสิงห์ ด้วยแรงขมิบตอดรัด คำสิงห์ถึงกับเสร็จฉีดน้ำควยเข้าไปในโพรงมดลูกผึ้งทันที
น้ำอสุจิของพ่อแท้ๆฉีดพ่นเข้าไปในมดลูกของลูกสาว และลูกสาวเองก็ขมิบรับเอาน้ำควยของพ่อจนหมด
ถึงแม้น้ำควยแรกของคำสิงห์จะพ่นใส่รูหีอุษาน้องสาวแท้ๆไปแล้วรอบหนึ่ง รอบนี้น้ำควยของพ่อสิงห์ก็ยังฉีดแรงอยู่สำหรับความรู้สึกของผึ้ง
สองพ่อลูกเหนื่อยหอบ แต่ก็เสียบคาหีคาควยกันอยู่ในท่านั้น

หนุงหนิง:"เสร็จพร้อมกันเลยเหรอ พ่อลูกคู่นี้" แม่หนิงเดินเข้ามาถาม หลังจากขึ้นไปวางกระถางกำยานไล่ยุงบนเรือน
คำสิงห์:"จ่ะหนิง  ไม่น่าเชื่อเลย ว่าเย็ดรอบเดียวก็เสร็จพร้อมกันเลย รูหีลูกผึ้งตอดรัดควยได้แรงสุดๆจริงๆ ทนไม่ไหวจนฉีดน้ำควยออกมา"
คำสิงห์พูดพลางกอดรัดฟัดเหวี่ยงลูกสาวคนเล็กของตัวเอง พร้อมกับเสียงเหนื่อยหอบ

หนุงหนิง:"แล้ว กับน้องสาเมื่อกี้ล่ะ ฉีดเข้าไปกี่ที"
คำสิงห์:"ทีเดียวจ่ะ แต่น้องสากระตุกเสร็จไปสองรอบ"
หนุงหนิง:"ถ้าเป็นหีหนิงก็คงเสร็จไปสองรอบเหมือนกัน กว่าควยสิงห์จะเสร็จได้ แล้วนี่ลูกผึ้งไหวมั้ยจ๊ะ" หนุงหนิงหันไปถามลูกสาวด้วยความเป็นห่วง
ผึ้ง:"ยังไหวจ่ะแม่ ขย่มควยอีกต่อรอบก็ได้จ่ะ ผึ้งยังไหว"
คำสิงห์:"อย่าพึ่งจ่ะ ลูกรัก เดี๋ยวคืนนี้เราค่อยเย็ดกันต่อจ่ะ ไปอาบน้ำทานข้าวกันก่อน คืนนี้ค่อยว่ากันใหม่นะ" คำสิงห์พูดเสร็จก็จูบปากผึ้งทีหนึ่ง
แล้วสองพ่อลูกก็ถอนหีถอนควยออกจากกัน ทั้งสามคนพ่อ-แม่-ลูกสาว ก็พากันไปอาบน้ำ

พอถึงเวลาก่อนนอน สามคนพ่อ-แม่-ลูกสาว ก็เข้าเย็ดกันแบบสามคนผัวเมีย โดยแม่หนิงขอเย็ดก่อน ขอเสร็จหนึ่งทีแล้วเข้านอน
แล้วปล่อยให้สองพ่อลูกเย็ดกันในมุ้งผึ้ง และให้คำสิงห์นอนอยู่เป็นเพื่อนผึ้งจนถึงเช้า และตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไปก็จะเป็นแบบนี้ทุกคืนจนผึ้งแต่งงาน
คำสิงห์เย็ดหนุงหนิงจนหนุงหนิงเสร็จไปทีหนึ่ง แต่คำสิงห์ยังไม่เสร็จ หนุงหนิงไล่คำสิงห์ให้มุดเข้ามุ้งผึ้งลูกสาวไป
ผึ้งนอนเอานิ้วแยงหี เรียกน้ำเงี่ยนน้ำหีลื่นๆไว้รอควยพ่อสิงห์อยู่นานแล้ว พอพ่อสิงห์มุดมุ้งเข้ามา ผึ้งก็ดึงตัวพ่อสิงห์ขึ้นทับตัวเองทันที
ดุ้นควยของคำสิงห์ยังไม่หายแข็ง พอจับเอาหัวควยไปถูร่องหีของลูกสาวตัวเอง ลูกสาวกลับแอ่นรูหีเข้าใส่ ทีเดียวหัวควยปักเข้าปากรูหีเลย
คำสิงห์พยายามกดหัวควยเข้ารูหีลูกสาวช้าๆ อย่างทะนุถนอม ค่อยๆดันเข้าดันออกช้าๆอย่างใจเย็น เพราะยังไงเสียคืนนี้ก็จะเย็ดกันจนหลับคาควยคาหีอยู่แล้ว
ระหว่างที่คำสิงห์ค่อยๆกดดุ้นควย สาวควยเข้าออกรูหีลูกสาวอย่างช้าๆนั้น ผึ้งคงรู้สึกว่าไม่ถึงใจ เลยเด้งหีแอ่นรูหีเข้าใส่ดุ้นควยพ่อสิงห์
พรวดเดียวมิดด้าม แล้วก็เกร็งกร้ามเนื้อรูหีตอดรัดดุ้นควยพ่อสิงห์อย่างแรง จนคำสิงห์รู้สึกถึงการที่ควยถูกรูหีรัดแน่น เบียดตอดไปทั่วทั้งลำควย

"ซู้ดดดดดดดดดดดด...........อาาาาาาาาาาาาาา"คำสิงห์ร้องครางออกมาอย่างลืมตัว เมื่อดุ้นควยถูกรูหีลูกสาวตอดรัด
ผึ้ง:"อาาาาาาาาาา..........เร็วๆเลยจ่ะ..ผัวจ๋าาาา" ผึ้งกระซิบร้องขอให้พ่อสิงห์ซอยกระเด้าควย พ่อสิงห์ค่อยๆกระเด้าซอยควยเอาใจลูกสาว

ทีนี้ผึ้งเริ่มร้องเสียวดังขึ้นๆ จนพ่อสิงห์ต้องเอาผ้าห่มปิดปากผึ้งไว้ แล้วพ่อส่งเสียง ชู่...ๆ....เบาๆ เหมือนบอกให้ผึ้งเบาเสียงลง
ผึ้งเอาผ้าห่มปิดปากแต่ก็ร้องส่งเสียงร้องครางอยู่ ผึ้งแอ่นหีกระเด้งรับแรงซอยควยของพ่ออย่างไม่หยุด พ่อสิงห์เริ่มกระเด้าเร็วขึ้นแรงขึ้น
แต่ผึ้งก็เด้งสวนไปตามจังหวะกระเด้าเข้ามาของพ่อสิงห์ทุกครั้งเหมือนกัน ทำราวกับว่าหีผึ้งไม่เคยกลัวควยดุ้นยักษ์ของพ่อตัวเองเลย
อีกทั้งแถมยังท้าทาย กระเด้งสวนกลับ ผึ้งเอามือสองข้างประคองพ่อสิงห์ จับกระเด้าเข้าออกทำราวเหมือนกับว่าพ่อสิงห์ยังกระเด้าหีไม่แรงพอ
พอโดนท้าทายเช่นนี้ พ่อสิงห์ก็เริ่มส่งแรงทุกอย่างที่มี กระทุ้งกระเด้า ซอยตั่บๆๆๆๆๆๆ รัวสนั่นดังไปทั้งบ้าน พร้อมกับเสียงครางอู้อี้ใต้ผ้าห่มของผึ้ง
แต่ผึ้งกลับกระเด้งหีสวนกลับทุกจังหวะที่พ่อสิงห์กระเด้าเข้ามา คำสิงห์มีแรงเท่าไหร่ก็ซอยกระหน่ำเข้ามาเท่านั้น
กลิ่นสาปสาวและเนื้อตัวแน่นๆของผึ้ง ทำให้คำสิงห์หื่นกระหาย ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าเย็ด ทุ่มแรงทั้งหมดที่มี จนผึ้งเกร็งกระตุกเสียวเสร็จ
แต่ผึ้งยังไม่ยอมแพ้ แอ่นหีขึ้นเกร็งรูตอดรัดควยพ่อสิงห์อย่างแรง คำสิงห์รู้แล้วว่าลูกสาวเสร็จไปรอบหนึ่งแล้ว แต่ลูกสาวกลับไม่ยอมแพ้
คำสิงห์ถึงกับชมลูกสาวอยู่ในใจว่าเชื้อพ่อมันแรงจริงๆ เชื้อเย็ดไม่หยุด เย็ดไม่ยอมเลิก และโชคดีมากที่มีผึ้งเกิดมาเป็นลูกสาวให้พ่อคำสิงห์เย็ด
คำสิงห์ถึงกับติดใจในหีลูกสาว และตั้งใจว่าจะเย็ดหีลูกผึ้งก่อนนอนทุกวัน อะไรที่เคยทำมาก่อนกับน้องอุษา ตอนนี้คำสิงห์จะเอามาทำกับลูกผึ้งให้หมด
ผึ้งแอ่นหีเด้งรับแรงซอยของพ่อสิงห์จนพ่อสิงห์ต้องกระหน่ำรัวเป็นครั้งสุดท้าย แล้วกดหัวควยเข้าไปจนสุด จนปากรูหัวควยกดติดกับปากรูมดลูก
แล้วฉีดน้ำอสุจิเข้าไปในโพรงมดลูกของผึ้งเป็นครั้งที่สองของรอบวัน ผึ้งเสร็จเป็นครั้งที่สอง เกร็งขมิบรัดดุ้นควยพ่อสิงห์อย่างแรง
กระตุกเสียวไปทั่วทั้งตัว สองพ่อลูกเหนื่อยหอบด้วยกันทั้งคู่ แต่ผึ้งยังขมิบหีตอดรัดดุ้นควยของพ่อสิงห์ไม่หยุด

ผึ้ง:"ผัวจ๋าาา ขอเมียขึ้นข้างบนหน่อย เมียอยากขย่มควยผัว"
ผึ้งกระซิบข้างหูพ่อสิงห์เบาๆ คำสิงห์ก็ยกอุ้มตัวลูกสาวขึ้นแล้วพลิกตัวให้ลูกสาวอยู่ข้างบน

คำสิงห์แทบไม่เชื่อในหูของตัวเอง เพราะตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยทีหีใดจะรุกกลับขอขึ้นข้างบนเหมือนหีลูกสาวของตัวเอง ไม่ว่าจะหีเกสร,หีอุษา
หรือแม้กระทั่งหีเมียตัวเอง รวมถึงทุกหีในบ้านไผ่ด้วย พอคำสิงห์ให้ลูกสาวขึ้นบนเสร็จ ก็ปล่อยให้ลูกสาวส่ายสะโพกโยกหี
ผึ้งโยกหีจนน้ำหีน้ำควยไหลย้อนออกจากรูหีลงมาเลอะหมอยพ่อสิงห์จนเปียกชุ่ม เสียบสวบๆๆๆๆๆของหมอยเปียกๆของสองพ่อลูกที่ถูกัน
ผสมกับเสียงร้องครางเบาๆของทั้งสอง ต้องนี้รู้สึกว่าดึกแล้ว ก็ต้องเย็ดกันเบาๆเกรงใจผู้คนที่หลับนอน ถึงแม้กระนั้นผึ้งก็โยกหีไม่หยุด
ทั้งโยกทั้งตอดรัดรูหี จนพ่อสิงห์ทนไม่ไหวดึงตังผึ้งลงมากอดจูบแล้วเด้งควยสวน กระเด้าควยสวนขึ้นไปดังตั่บๆๆๆๆๆ จนเสร็จกันทั้งคู่
คำสิงห์ฉีดน้ำควยใส่รูหีลูกสาวคนเล็กเป็นรอบที่สามของวัน แล้วสองคนก็นอนทับกันในท่านั้น และควยพ่อสิงห์ก็เสียบคารูหีผึ้งแบบนี้ไปจนถึงเช้า

พอเช้ามืด คำสิงห์ต้องตื่นขึ้นมาเพราะควยตัวเองแข็ง เหตุผลที่แข็งคือ ลูกสาวได้ขมิบรูหี บดหนอกหีวนๆจนรูหีลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยน
แทบไม่น่าเชื่อว่าตัวคำสิงห์จะโดนหีรุกตั้งแต่เช้ามืด และเป็นหีของลูกสาวตัวเองด้วย พอผึ้งเห็นพ่อสิงห์ตื่นก็กอดจูบพ่อสิงห์แล้วเริ่มโยกหี
คำสิงห์จะปล่อยให้ลูกสาวรุกอย่างเดียวก็กลัวว่าลูกผึ้งจะหมดแรงจนทอผ้าไม่ไหว เลยดันตัวขึ้นอุ้มลูกผึ้งขึ้นแล้วยกพลิกตัวผึ้งให้ลงล่าง
ทีนี้ผึ้งก็นอนอยู่ข้างล่าง คำสิงห์นอนทับอยู่ข้างบน ควยหีเสียบคากันอยู่ พ่อสิงห์ก็เริ่มกระเด้าควย ซอยควยเข้าออกรูหีผึ้ง กระเด้าไปจูบปากกันไป
เสียงน้ำเงี่ยนเริ่มดังแจ่ะๆๆๆๆ ขณะที่คำสิงห์กกกอดซุกไซร้ลูกสาว กลิ่นสาปสาวเข้าจมูกยิ่งทำให้เร้าอารมณ์คำสิงห์ยิ่งขึ้น
กลิ่นสาปผัวจากตัวคำสิงห์แตะเข้าจมูกผึ้ง จนผึ้งเริ่มร้องครางเรียกผัวๆๆออกมาเบาๆ คำสิงห์พยายามซอยควยเร็วๆแต่เบาๆ ไม่เน้นอัดดังตั่บๆๆๆ
แต่เน้นดังแจ่ะๆๆๆๆของน้ำเงี่ยน จนผึ้งต้องแอ่นกระเด้งหีขึ้น เสียงตั่บๆๆเกิดจากโหนกหีกระเด้ากระเด้งสวน เด้งใส่กันพักหนึ่ง
คำสิงห์ก็ฉีดน้ำควยเข้าใส่รูหีลูกสาว ซึ่งเป็นน้ำควยน้ำแรกของวันใหม่ ผึ้งแอ่นกระตุกเกร็ง ตอดรัดลำควยพ่อสิงห์ตุ่บๆๆๆ นอนแช่หีแช่ควยอยูพักหนึ่ง
แล้วสองพ่อลูกก็ลุกขึ้น พากันมาเอาน้ำมันมะพร้าวถูตัวกัน พอแม่หนิงกับตายายตื่นก็พากันมาถูน้ำมันมะพร้าวกันบ้าง

หนุงหนิง:"พ่อลูกคู่นี้ เย็ดกันทั้งคืนเลยเหรอ เช้านี้พอตื่นมาก็ได้ยินเสียงเย็ดกันเลย" แม่หนิงถามอย่างสงสัย
ผึ้ง:"เปล่าจ่ะแม่ ผึ้งปลุกพ่อเองจ่ะ ใช้หีปลุก ฮิฮิฮิ"
คำสิงห์:"ดีจัง แบบนี้ ลูกต้องปลุกพ่อทุกวันเลยนะ ถ้าลูกไม่ปลุกเดี๋ยวพ่อจะปลุกลูกเอง" พอพูดเสร็จ คำสิงห์ก็ดึงตัวลูกสาวเข้าไปกอดจูบหนึ่งที

พอทาถูตัวเสร็จ ทุกคนก็ลงจากเรือนไปทำธุระประจำวันกันต่อ และวันนี้พ่อสิงห์กับลูกผึ้งก็ตัวเทียบจะติดกันทั้งวัน
 


8
(พักสายตา5)
ถ้าจะสยบควยใหญ่ๆต้องให้หีใหญ่สยบ จริงไหม?
9
(ตอนเสริมบ้านไผ่-เรื่องของผึ้งSexDiary)
(ขออนุญาตใช้ภาษา/สำนวนของบ้านไผ่ เพื่อง่ายต่อการเล่าเรื่อง)

ตอนต้นเรื่องจะเป็นเรื่องของไอ้น้าเก่งล้วนๆ แต่พอเข้าเรื่องตาคมของไอ้น้าฯแล้วก็ต้องคงนับญาติกันใหม่
เริ่มที่ตาขาวกับยายศรีก่อน ตาขาว-ยายศรีมีลูก4คนคือคำสิงห์,เกสร,พยัคฆ์(เสือ)และอุษา
คำสิงห์คือพ่อสิงห์ของพุด,ผ่อง,พันและผึ้ง เกสรย้ายไปอยู่กับผัวที่ระแวกบ้านดงมะพร้าว เสือก็ไปมีเมียที่ระแวกชายทุ่งผั่งตะวันตก
ส่วนพ่อสิงห์ของผึ้งก็อยู่ที่ระแวกลำห้วยเหมือนกันกับอาอุษาหรือแม่สาของไก่,ขิง,คมและเงาะ
ชีวิตของผึ้งก็ผูกพันธ์กับคมอยู่เพราะเป็นลูกลุงลูกอากัน และลูกหลานผึ้งก็ให้ข้อมูลทางบ้านไผ่ได้ละเอียดกว่า(ซึ่งจะกล่าวในตอนต่อๆไป)

หลังจากเข้าสู่ยุคนุ่งผ้า คนบ้านไผ่ส่วนหนึ่งย้ายหลบมาอยู่ที่ละแวกลำห้วย ตาขาวกับยายศรีจึงเป็นลูกหลานลำห้วย
เกิดและโตภายใต้จารีตประเพณีบ้านไผ่ยุคตั้งไข่ คนลำห้วยไม่นุ่งผ้า แก้ผ้าโทงๆตั้งแต่เด็กยันคนแก่ หลังจากเสือได้ออกไปมีเมีย
และได้พาตาขาวและยายศรีไปอยู่ด้วย เพราะละแวกชายทุ่งตะวันตกด้านขอบชายทุ่ง ชาวบ้านยังแก้ผ้ามั่งนุ่งผ้ามั่ง
คนบ้านลำห้วยจึงไปอยู่แบบไม่นุ่งผ้าได้ และลักษณะที่เปิดโล่งของชายทุ่ง ทำให้ตาขาวและยายศรีชอบไปอยู่มาก
จึงทิ้งให้คำสิงห์ลูกชายคนโต ดูแลอุษาน้องสาวคนเล็กแทน

(**ลักษณะกายภาพบ้านไผ่แบ่งเป็นละแวกๆ(ปัจจุบันเรียกเขต)ดังนี้
ถ้าเดินทางมาจากบ้านหลักซึ้งอยู่ด้านทิศเหนือของบ้านไผ่ เดินทางผ่านเนินดงไผ่ลัดเลาะเข้ามา จะเข้าทางตรงจากเหนือ-ใต้
ผ่านดงกล้วยป่าสองข้างทางเข้าสู่หมู่บ้าน ที่ศาลากลางบ้านจะเรียกละแวกนั้นว่าเขตกลางบ้าน
ด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้จะเป็นเขตบ้านดงมะพร้าว ,ทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะเรียกเขตชายทุ่งตะวันออก
ทิศตะวันตกเฉียงเหนือจะเรียกเขตชายทุ่งตะวันตกและขอบของชายทุ่งตะวันตกขนานกันไปกับฝั่งลำห้วย เรียกว่าบ้านท้ายเหมือง
(หลังจากไอ้น้าเก่งเรียนจบ ตาคม-ยายแตนก็พาลูกๆหลานๆออกจากบ้านดงป่ากล้วยย้านมาอยู่ที่นี่ เลยเรียกละแวกบ้านที่อยู่
ริมฝั่งลำห้วยว่า"บ้านต้นฝาย-ท้ายเหมือง"แต่บ้านท้ายเหมือนจะขึ้นอยู่กับเขตชายทุ่งตะวันตก)
ส่วนทิศตะวันตกเฉียงใต้ที่อยู่ไกลออกมาจากเขตกลางบ้าน(เพราะต้องอ้อมเนินหินใหญ่เข้ามา)ก็คือเขตลำห้วยของบ้านไผ่)


ชีวิตก่อนแต่งงานของคำสิงห์,เกสร,เสือ(พยัคฆ์)และอุษาก็เหมือนๆกันกับไก่,ขิง,คม,เงาะ(ลูกๆของอุษาในตอนที่แล้ว)
คำสิงห์ได้หนิงเป็นเมียและย้ายไปอยู่บ้านหนิง(หนิงเป็นลูกสาวคนเล็กอยู่แทนเรือน)
เกสรได้บุญสมเป็นผัว เพราะบุญสมขี่ม้าเลาะๆจากบ้านดงมะพร้างขี่ม้าเลาะขอบชายป่าหมู่บ้านมาถึงบ้านลำห้วย
เอาม้ามาล่อให้พี่ๆน้องๆของเกสรหัดขี่ม้า สุดท้ายก็ได้เกสรเป็นเมียเพราะม้า และพาไปอยู่ที่บ้านดงมะพร้าว
เสือได้มะลิเป็นเมีย เพราะเด็กควย-หีบ้านลำห้วยมักไปดักเย็ดเด็กควย-หีละแวกอื่นๆที่ฝั่งลำห้วย
เนื่องจากบ้านชายทุ่งตะวันตกอยู่ไม่ไกลจากบ้านลำห้วยนัก เด็กควย-หีชายทุ่งตกจึงมักจะแก้ผ้าโทงๆออกจากบ้านมาเล่นน้ำที่ลำห้วยเลย
(ส่วนเด็กควย-หีละแวกอื่นก็นุ่งผ้าถุงผ้าขาวม้าเดินเลาะผ่านบ้านชายทุ่งตกมา เพราะถ้าเดินอ้อมเนินหินใหญ่จะไกลและวังเวง)
พอเสือได้เย็ดพวกหีชายทุ่งตกก็ติดใจ ตามไปเย็ดต่อถึงละแวกบ้านชายทุ่งตก จนได้มะลิเป็นเมีย
อุษาได้บุญยอด(คนชายทุ่งตะวันออก)เพราะตอนอุษาอายุ13(วัยเด็กหมอย) คำสิงห์มักจะอุ้มอุษาแบบกระเตงเย็ด
การที่ได้เห็นพี่ชายตัวโตอุ้มเย็ดน้องสาวตัวเล็ก เดินกระเตงเย็ดออกจากบ้านมาที่ลำห้วย ทำให้บุญยอดประทับใจ
และพอได้เห็นหน้าตาที่น่ารักๆของอุษาตอนเสียว ยิ่งทำให้บุญยอดตกหลุมรักทันที ตอนหลังบุญยอดก็เข้าไปจีบจนได้อุษาเป็นเมีย

สิงห์ได้หนิงเป็นเมีย เพราะหนิงชอบนวดเนินหี นวดจนหีโหนกนูนจนสิงห์ชอบและติดใจ และเป็นเด็กหมอยรุ่นเดียวกัน
เด็กชายบ้านไผ่มักจะถูกสอนให้นวดควยด้วยน้ำมันว่าน เพื่อควยจะได้ใหญ่ๆเวลาเย็ดหี พวกผู้หีจะได้รู้สึกอิ่มหี
เด็กสาวบ้านไผ่มักจะถูกสอนให้นวดเนินโหนกหีให้ดูโหนกใหญ่ เป็นเนินเนื้อโหนกแน่นๆ ยิ่งโหนกจะได้ยิ่งดูเป็นผู้ใหญ่
และทั้งสิงห์และหนิงก็ได้สอนลูกๆด้วย โดยอวดควยเอ็นดุ้นของพ่อและเนินหีโหนกของแม่ให้ดูเป็นตัวอย่าง
แต่ก็มีบ้างที่คนบ้านไผ่บางส่วนไม่ยอมนวดเพราะคิดว่า จะนวดหรือไม่นวด พอถึงเวลาเย็ดก็ได้เย็ดอยู่ดี
แต่บ้านลำห้วยนั้นถือว่าการนวดหี-ควย คือจารีตบ้านไผ่ที่ต้องรักษาเอาไว้ เด็กลำห้วยจึงมักจะหีโหนกและควยใหญ่กว่าเด็กละแวกอื่น

ลูกๆของสิงห์อย่างพุดก็ไปได้เมียที่บ้านชายทุ่งตก เพราะไปเที่ยวบ้านอาเสือแล้วไปลุยเย็ดหีสาวๆชายทุ่งตกเลยได้เมียที่นั่น
พอผึ้งอายุเข้า13,พี่พันวัย15ก็มาสอนเย็ดผึ้ง,ส่วนพี่ผ่อง(อายุ18)ก็มีญาติๆทางอาสม(ผัวอาเกสร)ขี่ม้ามาจีบเย็ด
สุดท้ายพี่ผ่องก็ตามไปเป็นสะใภ้บ้านดงมะพร้าวอีกคน เหลือแต่พี่พันกับผึ้งที่ต้องนอนอยู่เย็ดกันทุกคืน
หลังจากผึ้งได้โกน-กันหมอยจนหมอยขึ้นจนดกดำดี เพื่อโชว์ให้คนอื่นเห็นว่าผึ้งได้โตเป็นสาวแล้ว และเย็ดกับควยได้แล้ว
ผึ้งก็ได้เข้าพิธีรับเข้าเป็นสมาชิกกลุ่มหนุ่มสาวลำห้วย และได้เย็ดกับเด็กหมอยรุ่นเดียวกันจนถึงรุ่นพี่เด็กรุ่นจนครบควยกันทุกคน
พวกรุ่นพี่ก็สอนให้เต้นส่าย
(ประวัติเต้นส่าย-เริ่มแรกบ้านไผ่ยุคตั้งไข่ได้ตีกลองร้องรำทำเพลงกัน ตอนแรกแค่ส่ายมือก่อน แต่ดันมีผู้ควยบางคนทะลึ่ง
เต้นแกว่งควยเข้าใส่ผู้หี และมีผู้หีบางคนเล่นด้วย ด้วยการแอ่นหีใส่ เลยเป็นจุดเริ่มต้นในการเต้นส่ายหีส่ายควยใส่กัน
บางคู่ก็หันหน้าแอ่นหีแอ่นควยเข้าหากัน บางคู่ก็แอ่นควยใส่หีจากข้างหลัง สุดท้ายก็จบด้วยการพยายามเอาควยเข้าไปในรูหี
ยัดควยเข้าไปโดยพยายามไม่ใช้มือหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของร่างกายเข้าช่วย ให้ขยับแต่ควยกับหีเท่านั้น
พอดุ้นควยเสียบเข้ารูหีจนมิดด้าม ทีนี้ก็เริ่มกระเด้า จะจบด้วยการเย็ดจนเสร็จและฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหี ขณะที่กลองก็ยังตีต่อไปไม่หยุด)
การตั้งวงเล่นดนตรี-เต้นส่าย เด็กลำห้วยมักจะเล่นกันตอนบ่ายๆเย็นๆหลังจากช่วยพ่อแม่ทอผ้าเสร็จแล้ว
แต่ก็มีบ้างที่บางส่วน(พวกเด็กรุ่นโตๆ)ที่เบื่อจะเย็ดควย-หีลำห้วยเหมือนกัน และออกไปดักเย็ดควย-หีนอกละแวกที่มาเล่นน้ำลำห้วย

ผึ้งนั้นสนุกไปกับทุกควยทั้งควยหมอยควยรุ่น พอกลางคืนก่อนนอนก็นอนเย็ดกันกับพี่พันก่อนนอนอีก
เผลอๆตอนเช้าตื่นนอนหลังจากผึ้งกับพี่พันช่วยกันเอาน้ำมันมะพร้าวถูตัวกัน พอถูตัวกันไปมาก็เกิดอารมณ์ก็เย็ดกันอีก
ตอนเช้าๆผู้ใหญ่มักให้เด็กหมอยเด็กรุ่นกินยาดองสมุนไพรอย่างอ่อน(ดองในเหล้าที่ไม่แรงมาก)เรียกว่า"ยาพลังหนุ่ม"และ"ยาพลังสาว"
โดยใช้ผ้าสีฟ้าพันโถยาพลังหนุ่มและผ้าสีชมพูพันโถยาพลังสาว
พอตอนเช้าๆควยหมอย-ควยรุ่นกินไปกรึ๊บหนึ่ง ก็จะเริ่มออกฤิทธิ์ตอนบ่ายๆ เรียกว่าควยตั้งชี้เด่เลย
ส่วนหีหมอยหีรุ่นพอทานเข้าไป ตอนบ่ายๆก็จะเริ่มมีน้ำหีลื่นๆใสๆซึมออกมาเลย สุดท้ายพอช่วยพ่อแม่ทอผ้าเสร็จ พี่น้องบางคู่ก็เย็ดกันทันที
ควย-หี20+ที่แต่งงานไปแล้ว จะมียาดองที่ฤิทธิ์แรงกว่ามาแทนซึ่งเรียกว่า"ยาหนุ่มพันปี"และ"ยาสาวพันปี"โถยาจะผูกกระเช้าสานจากตอกไผ่
และพันผ้าแดงให้เห็น เพื่อให้เตือนให้เด็กมอยเด็กรุ่นรู้ว่ามันเป็นยาที่แรงเกินวัย และผูกผ้าสีฟ้าสีชมพูแบ่งการบ่งใช้ชายหญิงด้วย
(ยาสาวพันปีให้หีที่ปิดอู่ทาน คือ เมื่อท้องแรกอายุ20 ท้องสุดท้ายก็26 ให้เริ่มทานยานี้เมื่ออายุ27 เพื่อบำรุงพลังสาว
ส่วนยาพลังหนุ่มทานได้ตั้งแต่อายุ20+ จึงทำให้ควย20+บ้านไผ่มีพลังเย็ดอย่างเหลือเฟือ) แม้ในทุกวันนี้ คนบ้านใผ่ก็ใช้ยานี้อยู่

พอผึ้งอายุเข้าวัย14 วันหนึ่งหลังจากช่วยพ่อสิงห์,แม่หนิงและตายาย(พ่อ-แม่ของแม่หนิง)ทอผ้าเสร็จ พี่พันกับผึ้งเกิดอารมณ์เงี่ยนเพราะฤิทธิ์ยา
(ภาพที่เห็นตอนนี้คือ ทั้งพ่อ,แม่,ตา-ยาย,พี่พันและผึ้ง ต่างก็แก้ผ้าโทงๆด้วยกันทั้งหมด และแก้ผ้าอยู่ด้วยกันแบบนี้มาตลอดทั้งวัน)
พันกับผึ้งจึงพากันมาเย็ดกันที่แคร่หน้าบ้าน ตอนที่กอดจูบลูบคลำและพี่พันกำลังเริ่มซอยควยที่เย็ดอยู่ในรูหีผึ้งอยู่นั้น อาอุษา(น้องสาวคนเล็กของพ่อสิงห์)
ก็เดินโทงๆเข้ามาในบ้าน แล้วบอกผึ้งว่าน้องไก่(ลูกชายคนโตของอาอุษา)โตเป็นหนุ่มแล้ว อยากให้ผึ้งไปสอนเย็ดน้องไก่วันพรุ่งนี้เช้าเลย
ผึ้งก็ตอบตกลงขณะที่คุยกับอาอุษาไปเย็ดกันกับพี่พันไป ตอนที่อาอุษายืนคุยกับผึ้งอยู่นั้น พ่อสิงห์ก็เดินโทงๆแกว่งควยเข้ามากอดจูบอาอุษา
การที่พี่ชาย-น้องสาวอย่างพี่สิงห์และอาอุษากอดจูบกันและเย็ดกันนั้น ผึ้งเห็นมาตั้งแต่จำความได้แล้ว จึงกลายเป็นภาพที่ชินตาไปแล้ว
พ่อสิงห์ก็อุ้มน้องสาวคนเล็กของตัวเองเข้ามาที่แคร่ด้านในบ้าน พอวางน้าอุษาลงบนแคร่ก็ก้มตัวลงไปเลียที่กลีบแคมหี อาอุษาแอ่นหีให้พี่ชายเลีย
พอเลียหีซักพักหนึ่ง พ่อสิงห์ก็ดันตัวขึ้นมา เอาควยเอ็นดุ้นอันเขื่องเข้าถูตรงร่องหี แล้วค่อยๆกดหัวควยเข้าไปในรูหีน้องสาวตัวเอง
พ่อสิงห์ค่อยๆดันควยเข้าออกเป็นระยะๆ ทีนี้ทั้งผึ้งและอาอุษาก็เริ่มร้องครางเสียวแข่งกันแล้ว ร้องครางประสานไปซักพักก็เสร็จพร้อมกันทุกคน
พี่พันถอนควยออกจากรูหีผึ้งดังบ๊วบแล้วดึงผึ้งลุกขึ้น พากันเดินไปเล่นน้ำที่ลำห้วย น้ำควยพี่พันก็ไหลออกจากร่องหีผึ้งเป็นระยะๆทุกครั้งที่ผึ้งก้าวเดิน
พอพี่พันกับผึ้งเดินพ้นประตูบ้านก็เจอน้าลำดวน(บ้านอยู่ตรงข้ามกับผึ้ง) น้าดวนบอกว่าจะเดินไปทำธุระแถวนี้แป๊บนึง เลยเดินไปด้วยกันสามคน
พอเดินผ่านหน้าบ้านอาอุษา อายอด(บุญยอดผัวอุษา)เดินออกมาพอดี พอเห็นน้าลำดวนก็เดินเข้ามากอดจูบทันที
กว่าน้าลำดวนจะตั้งสติได้ก็โดนอายอดก้มลงไปเลียหีเข้าให้แล้ว แล้วอายอดก็จูงมือน้าลำดวนเข้าบ้าน เข้าไปเย็ดกันที่แคร่บ้านอายอดเลย
พี่พันกับผึ้นเห็นสองคนนั้นจูงมือกันไปเย็ด ก็พากันเดินไปลำห้วยกันต่อ พอถึงลำห้วยก็เจอพี่เด่นเพื่อนพี่พัน พี่เด่นเห็นน้ำควยไหลออกจากร่องหีผึ้ง
เลยบอกพี่พันว่าหีผึ้งเลอะ เดี๋ยวจะพาผึ้งไปล้างหี ว่าแล้วก็อุ้มผึ้งลงไปในน้ำทันที พอล้างหีผึ้งเสร็จพี่เด่นก็เลียหีผึ้งต่อ พอผึ้งเริ่มร้องคราง
พี่เด่นยกสะโพกผึ้งขึ้นมาเหนือน้ำแล้วค่อยๆเอาควยเย็ดเข้ามาในรูหีผึ้งแล้วเริ่มกระเด้าซอย
พี่พันเห็นก็ไม่ว่าอะไรเพราะพี่พันดันไปเจอหีเด็กรุ่นบ้านชายทุ่งตกเดินโทงๆมาเป็นกลุ่ม2-3คน พี่พันก็ควยโด่เดินควยชี้เข้าไปหาแล้วจีบเย็ด
ส่วนผึ้งเอง ตอนนี้ลืมพี่พันไปหมดแล้ว รู้แต่ว่าพี่เด่นเย็ดมันส์ เด้งสวนควยพี่เด่นอย่างเมามันส์จนเสร็จพร้อมกันทั้งคู่ พี่เด่นก็ล้างหีผึ้งอีกรอบหนึ่ง
พอเย็นๆพวกเด็กๆก็พากันแยกย้ายกลับบ้าน พี่พันนอนให้3หีชายทุ่งเรียงคิวกันขึ้นขย่มอย่างมันส์หีจนเสร็จครบทุกคน จากนั้นก็กลับบ้านกัน
ผึ้งเดินควงแคนกันกับพี่พัน พอถึงบ้านก็พากันเอากระถางกำยานที่ใส่ผิวมะกรูดและใบสมุนไพรไล่ยุง จุดขึ้นไปวางบนบ้าน
จุดไว้ซัก3-4กระถาง พอรู้สึกว่าไม่มียุงก็ปูที่นอนกางมุ้งให้ครบทุกหลัง(ตา-ยาย-1,พ่อสิงห์-แม่หนิง-1,พี่หัน-ผึ้ง-1)
แล้วค่อยๆย้ายกระถางกำยานออกไปให้ห่างมุ้งในระยะปลอดภัย แล้วลงไปช่วยผู้ใหญ่ทำกับข้าว
(พอทานข้าวเย็นเสร็จก็ช่วยกันล้างถ้วยชาม ด้วยการใช้ใยมะพร้าวขัดและแช่น้ำร้อน) จากนั้นก็พากันอาบน้ำ-เข้านอน
และแน่นอน ทุกมุ้งก็มีแต่เสียงเย็ดกันก่อนนอน เสร็จกันจนเสร็จแล้วก็นอน โดยผึ้นจะนอนตะแคง ให้พี่พันเข้ามานอนกอดจากข้างหลัง
แล้วเอาควยเสียบคาหีไว้อย่างนั้นทั้งคืนจนถึงเช้า แล้วค่อยตื่นมาถูน้ำมันกัน พอมีอารมณ์ก็เย็ดกันก่อนเก็บที่นอนหมอนมุ้ง
ตอนเช้าพ่อสิงห์-แม่หนิง-ตายายจะช่วยกันขนผักไปตลาด ส่วนผึ้งกับพี่พันก็ช่วยกันรดน้ำผัก พอสายหลังจากทานข้าวเช้าก็ช่วยกันทอผ้า
(เด็กๆต้องฝึกทอผ้าตั้งแต่ก่อนเริ่มที่จะเป็นเด็กหมอย เพราะนี่คือสินค้าของหมู่บ้านอย่างเดียวและเป็นวิชาที่ติดตัวมาจากบรรพบุรุษที่ต้องสานต่อ)
ส่วนผึ้งนั้นต้องอาบน้ำถูตัวให้สะอาดหมดจด เพราะวันนี้ต้องไปสอนเย็ดให้น้องไก่ลูกชายคนโตของอาอุษา

**ผึ้งเดินเข้าไปหาไก่ในบ้านอาอุษา แล้วพากันมานั่งแค่กันที่แคร่ใต้ถุนบ้าน
(ภาพที่เห็นในตอนนี้คือผึ้งกับไก่แก้ผ้าโทงๆนั่งอยู่บนแคร่ด้วยกัน)
ผึ้ง:"น้องไก่เป็นหนุ่มแล้วนะ เดี๋ยวพี่จะสอนเย็ดให้ เมื่อคืนแม่สาสอนอะไรน้องไก่บ้าง"
ไก่:"แม่สาสอนเย็ดให้นิดหน่อยครับ แต่คืนสองคืนนี่ไม่ได้สอน แม่สาบอกให้เก็บน้ำควยไว้ให้พี่ผึ้ง"

ผึ้งยิ้มแล้วจับควยไก่ และไก่จับนมผึ้งและเอามือลูบหีผึ้งด้วย

ผึ้ง:"ดีจ่ะ เบาๆนะจ๊ะ ค่อยๆ ช้า....ช้า"

แล้วผึ้งก็จับไก่นอนหงาย ขึ้นนั่งคร่อมคอไก่ ผึ้งให้ไก่นอนหงายเลียหีพี่ผึ้ง มือผึ้งข้างหนึ่งก็กำควยไก่กะท่อกเบาๆ

ผึ้ง:"จะเย็ดกันแล้วนะ ไก่หายใจลึกๆนะ ค่อยๆผ่อนหายใจ อย่าตื่นเต้น"

พี่พันก็เคยบอกผึ้นแบบนี้เหมือนกัน ตอนคืนแรกที่เย็ดกันใหม่ๆ สักพักผึ้งก็ขยับตัวลงไปนั่งคร่อมควยไก่ ค่อยๆจับควยไก่เสียบยัดรูหี
แล้วค่อยๆโยกสะโพกเบาๆ ไก่ได้แต่นอนหลับตาพริ้ม ร้องครางออกมา ผึ้งเองก็เสียวรูหีอยู่ไม่น้อยจนต้องร้องครางออกมาเช่นกัน

ผึ้ง:"อาาาาา..........ควยไก่เข้ามาหมดแล้วนะ รู้สึกได้ไหม ตอนนี้พี่ขมิบรูหีอยู่ รู้สึกเป็นไงมั่ง"
ไก่:"เสียวควยมากเลยจ่ะพี่ผึ้ง.....ซี๊ดดดดด อาาาาา"

ผึ้งนั่งโยกสะโพกอยู่พักหนึ่ง ก็ขยับนั่งในท่าขย่ม ขย่มควยไก่จนเสียงดังป้าบๆๆๆๆ ดังลั่นบ้าน เสียงไก่และผี้งร้องครางดังระงม จนไก่ร่างกระตุกเสียว
ผึ้งก็เกร็งตัวกระตุกตามไป ไก่ฉีดน้ำควยเข้าไปในมดลูกของผึ้งอย่างแรง ผึ้งเองก็ขมิบรูหีรับน้ำควยไก่จนหมด
สักพักทั้งคู่ก็หยุดพัก พักเสร็จผึ้งก็เริ่มสอนเย็ดไก่ใหม่ พี่ผึ้งนอนหงายให้พี่ไก่ขึ้นทับ สองคนนั้นเริ่มกอดจูบกันอีก
ผึ้งสอนไก่กอดจูบ ไซร้คอ ไซร้นม สอนให้เล่นลิ้น สอนให้เลียหี แล้วดึงตัวไก่ขึ้น
ผึ้งจับควยไก่ยัดหีตัวเอง ให้ไก่ขยับสะโพกกระเด้า ไก่เริ่มกระเด้าช้าๆ แล้วก็ค่อยๆเร็วขึ้นๆ เสียงของทั้งสองคนก็เริ่มร้องครางขึ้นมาอีก
เสียงแจะๆๆๆปั่บๆๆๆตั่บๆๆๆ เสียงร้องครางเสียวก็ดังขึ้นมาอีก ไก่เร่งกระเด้าเร็วขึ้นๆ จนเกร็งกระตุก หยุดกันไปเฉยๆทั้งสองคน

**ซักพักอาอุษา(แม่สาของไก่)ก็เดินแก้ผ้าโทงๆเข้าบ้านมา เจอไก่นอนทับผึ้งเอาควยบดคลึงรูหีผึ้งอยู่บนแคร่อยู่ ก็เข้าไปพูดคุยยิ้มทักทาย
ไก่กับผึ้งก็หันไปคุยกับอาอุษา เห็นอาอุษายืนคุยไปด้วยก้มเอามือลูบหีตัวเองไปด้วย ซักพักพ่อสิงห์ก็เดินแก้ผ้าโทงๆแกว่งควยเข้าบ้านมา
เห็นไก่นอนทับผึ้งอยู่บนแคร่ และอาอุษายืนอยู่ข้างๆสองคนนั่น พ่อสิงห์ก็เข้าไปกอดและหอมแก้มอาอุษา อาอุษาคุยกับพ่อสิงห์แล้วก้มดูหีตัวเอง

อุษา:"วันนี้ลำดวน(น้าดวนเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันกับอาอุษา) ชานไปบ้านโด่ง เห็นว่าได้ลูกคนแรกเป็นลูกชาย แต่ก็โดนโด่งเย็ดกลับมานี่"

พ่อสิงห์ก้มดูหีพลางเอามือลูบหีอาอุษา ลูบหีแล้วดันแม่สาให้ยืนหลังพิงแคร่อ้าขา
ลุงสิงห์ก้มลงแหวกหี เลียหีดูดแตดโดยไม่รังเกียจหีน้องสาวของตัวเอง ส่วนไก่กับผึ้งก็ยังเย็ดกันต่อในท่าเดิม แล้วพูดคุยกับอาอุษาต่อ

ไก่:"แล้วพ่อยอดกับน้องๆไปไหนกันหมดล่ะแม่"
อุษา:"อ๋อ....ไปด้วยกันหมดเลยจ่ะ เมื่อกี้ก็ยังเห็นน้องคมวิ่งไปวิ่งมาแถวนี้อยู่นะ"
ไก่:"เดี๋ยวซักพักน้องขิงคงพากลับมาบ้านกันหมดเองล่ะนะ"
ไก่พูดคุยกับแม่สาของตัวเองไป พลางกระเด้าหีผึ้งไป

ส่วนทางพ่อสิงห์ พอเลียหีอาอุษาเสร็จก็เข้าไปกอดจูบซุกไซร้ซอกคออาอุษา แล้วดันตัวอาอุษาให้ยืนยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ย่อตัวลงเอาควยยัดหี
แล้วเริ่มกระเด้า อาอุษาได้แต่กอดคอพ่อสิงห์แน่น แอ่นหีให้พ่อสิงห์เอาควยกระแทกดังสนันตั่บๆๆๆๆ แล้วพากันร้องครางเสียวออกมา
กระเด้ากันอยู่พักหนึ่งพ่อสิงห์ก็แอ่นก้นกดอัดดุ้นควยเข้าไป ฉีดน้ำควยใส่หีอาอุษา ส่วนอาอุษาก็บีบขมิบก้นเป็นจังหวะๆ ตัวเกร็งกระตุกเสียวเสร็จ
อาอุษาเองก็กอดคอพ่อสิงห์แน่น หยุดอยู่ในท่านั้นซักพักหนึ่ง แล้วจูบปากกัน
พ่อสิงห์ก็ถอนดุ้นควยออกมาจากหีอาอุษาแล้วเดินแกว่งควยที่เปียกน้ำหีอาอุษาออกจากบ้านไป ส่วนอาอุษาก็เดินไปทอผ้าที่กี่กระตุก
ปล่อยให้ผึ้งกับไก่นอนเย็ดกันอยู่อย่างนั้น ส่วนอายอดก็เดินโทงๆมาด้วยกันกับน้าลำดวน(เพื่อนอาอุษา)
น้าลำดวนกับอายอดยืนกอดจูบลากันที่หน้าบ้านพักนึง ก็แยกย้ายกันไป อายอดก็เดินโทงๆเข้ามา

อายอดเดินเข้ามานั่งข้างๆผึ้งกับไก่ที่แคร่ พูดคุยเรื่องอาโด่งคลอดลูกชาย และดีใจที่ผึ้งมาช่วยสอนเย็ดน้องไก่
จนอาอุษาเรียกไปทานข้าวเที่ยงกัน จากนั้นพ่อแม่ของไก่ก็ไปทอผ้าต่อ ส่วนพี่กับผึ้งก็เย็ดกันอีกจนถึงเย็น
จากนั้นผึ้งก็ไปสอนเย็ดไก่ทุกวันไปอีก7-8วัน จากนั้นก็ไปสอนตอนบ่ายๆเย็นๆหลังจากทอผ้าเสร็จ
พอมีการจัดพิธีต้อนรับเด็กหมอยเข้ากลุ่มหนุ่มสาวบ้านลำห้วย ไก่ก็เข้าพิธีไปเย็ดกับหีเด็กหมอยและหีรุ่นพี่จนครบทุกหี
หลังจากนั้น พอตอนบ่ายๆเย็นๆ ไก่ก็ออกเย็ดหีเด็กหมอยเด็กรุ่นไปทั่วละแวกลำห้วยเหมือนกับที่พี่พันเคยทำ

เมื่อผึ้งอายุย่างเข้า15ปี(พี่พันอายุ17)
ว่างๆพี่พันก็พาผึ้งและไก่ไปเที่ยวเล่นที่ดงมะพร้าวกัน เพื่อไปเยี่ยมอาเกสรและพี่ผ่อง ไปหัดขี่ม้าด้วย
ตอนไปก็เดินเลาะชายป่าด้านใต้อ้อมหมู่บ้านไป แต่ขากลับพวกญาติๆดงมะพร้าวก็พาขี่ม้ามาส่ง
บางทีก็ทิ้งม้าให้2ตัว เพื่อให้พี่พันกับผึ้งขี่เล่นที่ละแวกลำห้วย แต่พี่พันกลับพาผึ้งไปเที่ยวด้านชายทุ่งตะวันตก
ไปเยี่ยมอาเสือและพี่พุด พอไปถึงก็พากันหาควย-หาหีเย็ด ผึ้งรู้สึกว่าพี่พันสนุกอยู่คนเดียว
เพราะเปรียบเทียบกันแล้วพวกผู้ควยชายทุ่งตะวันตกกับผู้ควยบ้านลำห้วย ควยบ้านลำห้วยเย็ดมันส์กว่า
ผึ้งลองขี่ม้าไปเย็ดกับพวกควยบ้านดงมะพร้าวบ้าง ก็ยังรู้สึกว่าควยบ้านลำห้วยเย็ดมันส์กว่าอยู่ดี
ตอนนั้นพวกดงมะพร้าวได้เตือนผึ้งเรื่องจารีตนุ่งผ้าที่พวกบ้านหลักเข้ามากดดันให้คนละแวกกลางบ้านนุ่งผ้า
ผึ้งจึงไปได้ขี่ม้าเข้าไปลองเย็ดกับพวกควยกลางบ้าน ได้ไปไกลสุดที่ละแวกบ้านชายทุ่งตะวันออก
หลังจากขี่ม้าตระเวณเย็ดละแวกรอบๆหมู่บ้านไผ่ ผึ้งก็ไม่ยอมออกไปไหนไกลจากบ้านลำห้วยอีกเลย
เพราะรู้ว่าควยบ้านลำห้วยดุ้นใหญ่กว่าและเย็ดมันส์ที่สุดนั่นเอง จะมีบ้างก็ไปท้าเย็ดกับควยนอกละแวกที่ลำห้วยบ้าง
พอกลับถึงบ้านผึ้งก็รู้ว่า ควยพี่พันคือควยที่เย็ดมันส์ที่สุดนั่นเอง

พอผึ้งอายุเข้า16ปี,ไก่อายุ15และขิงอายุ13 ส่วนพี่พัน(อายุ18)ไปได้เมียอยู่บ้านชายทุ่งเรียบร้อยแล้ว
หลังจากขิงได้เข้ากลุ่มหนุ่มสาวลำห้วยเสร็จ ผึ้งและไก่ก็สอนให้น้องขิงเต้นส่ายบ้าง แต่ขิงชอบจับคู่เต้นกับโต้ง
พอนับญาติกันแล้ว โต้งก็เป็นหลานย่าทองน้องสาวของปู่ขาว(พ่อของคำสิงห์)ซึ่งเป็นปู่ของผึ้งนั้นเอง
เมื่อผึ้งนอนคนเดียวก็รู้สึกเหงาหี ลูกน้าลำดวน(ปูอายุ16เท่าผึ้งชอบเย็ดกับปลา(อายุ14)น้องสาวส่วนเต่ากับมดก็เด็กไป)
เลยต้องเป็นพี่สาวสอนเย็ดให้เด็กหมอย โดยเฉพาะเด็กหมอยลูกชายคนโตของบ้าน ผึ้งก็จะเอามานอนด้วยแล้วสอนเย็ดกันทั้งคืน
บางทีถ้าละแวกลำห้วยมีเด็กหมอยคนโตหลายคน ผึ้งก็ให้สลับมานอนด้วยคืนละคน
วนไปเรื่อยๆจนกว่าน้องสาวของเด็กควยหมอยเหล่านั้นโตพอที่จะเย็ดได้ ผึ้งก็ให้ไปสอนเย็ดน้องสาวเหล่านั้น
และผึ้งก็สอนเด็กควยหมอยคนใหม่ต่อไป ส่วนตอนกลางวันผึ้งก็หาเย็ดควยรุ่นๆเดียวกัน

ผึ้งเป็นพี่สอนเย็ดไปจนถึงอายุ18(ไก่อายุ17,ขิงอายุ15,คมอายุ13)
วันหนึ่งตอนบ่ายๆหลังจากผึ้งช่วยพ่อแม่ทอผ้าเสร็จ น้องขิงเดินเข้ามาบอกว่าคมโตเป็นหนุ่มแล้ว วันนี้เลยจะชวนผึ้งไปสอนเย็ดคมด้วยกัน
ผึ้งกับขิงพากันเดินไปตามหาคมที่ลำห้วย ก็เห็นคมเล่นน้ำกับเพื่อนๆที่ลำห้วยอยู่ ก็เลยเรียกให้คมกลับบ้าน
พอไปถึงบ้าน พี่ผึ้งก็สั่งให้คมไปนอนหงายอยู่บนแคร่
ผึ้ง:"น้องคม นอนเฉยๆนะ เดี๋ยวพี่ขิงจะมีอะไรสนุกๆมาเล่น"
ขิง:"ให้พี่ขึ้นคร่อมก่อนนะ เดี๋ยวก็จะสนุกละ"

ขิงขึ้นคร่อมจับควยคมตั้งขึ้น แล้วก้าวขาขึ้นคร่อม เอามือจับดุ้นควยคมขึ้นตั้ง เอาหัวควยจ่อที่ร่องหี เอาควยถูร่องหีซักพัก แล้วกดหีลง หัวควยคมก็มุดเข้ารูหีขิงไป
คมรู้สึกว่ารูหีมันลื่นๆแน่นๆ มีตอดรัดลำควยคมเป็นระยะด้วย พี่ขิงก็เริ่มโยกสะโพก โยกไปซักพักหนึ่ง รูหีมันก็รัดแน่นขึ้นแน่นขึ้น
รู้สึกถึงรูเปียกๆลื่นๆมันรัดลำควยไปมาทั้งดุ้น พี่ขิงโยกจนรูหีรัดดุ้นควยจนแน่น คมเสียวจนทนไม่ไหวจึงฉีดน้ำอะไรไม่รู้ออกมา เหมือนฉี่แต่มันรู้สึกว่าไม่ใช่ฉี่
เพราะน้ำมันพ่นออกมาจากควยเป็นจังหวะๆ ไม่เหมือนฉี่ ซึ่งมันเคยออกมาตอนแม่สอนเย็ดเมื่อคืนก่อน พอนึกตามสิ่งที่แม่สอนก็รู้ว่าเป็นน้ำควย
พี่ขิงเกร็จกระตุก รูหีรัดลำควยคมเป็นจังหวะๆ คมรูสึกเหมือนมีอะไรมาดูดด๊วบๆที่ปลายหัวควย เหมือนมันดูดเอาน้ำควยคมออกไป พี่ขิงบอกพี่ผึ้งว่าเสร็จแล้ว 
ส่วนพี่ผึ้งก็รีบขึ้นมานั่งคร่อมคมท่าเดียวกันกับที่พี่ขิงนั่งเมื่อกี้ พอขึ้นคร่อมเสร็จก็จับควยคมยัดรูหี พรืดเดียว สุดโคนเลย ทีนี้พี่ผึ้งไม่ได้โยกหีเหมือนพี่ขิง
แต่พี่ผึ้งขย่มหี ยกหีขึ้นลงจนเสียงหน้าขากระทบกันดังป้าบๆๆๆ ทีนี้คมก็รู้ละว่า เสียงดังป้าบๆๆๆมันเสียงนี้นี่เอง แล้วมีเสียงแจ๊ะๆๆๆๆจากรูหีพี่ผึ้งด้วย
พี่ผึ้งยกหีกดหีเร็วขึ้นๆๆ เสียงป้าบๆๆๆๆก็ดังแรงขึ้นๆๆ เสียงพี่ผึ้งเองก็ร้องครางออกมาเหมือนกัน รูหีพี่ผึ้งตอดรัดควยคมแน่นมาก
รัดจนคมรู้สึกเสียวจนทนไม่ไหว น้ำอะไรไม่รู้ก็พ่นออกจากควยคมอีกรอบ ทีนี้พี่ผึ้งก็หยุดขย่ม กดหีบดวนควยคม รูหีตอดขมิบควยตุ่บๆๆๆหลายที
แล้วพี่ผึ้งก็ลุกขึ้น แล้วถามว่าชอบไหม คมบอกว่าชอบ พี่ผึ้งกับพี่ขิงพูดสอนเกี่ยวกับเรื่องเย็ดกับคมหลายเรื่อง แล้วบอกว่าวันหน้าจะมาสอนอีก

จากนั้นเป็นต้นมาทุกคืนถ้าไก่นอนเย็ดกับขิง คมก็จะมานอนเย็ดกับผึ้ง และถ้าไก่นอนเย็ดกับผึ้ง ขิงก็นอนเย็ดกับคม
สลับกันไปแบบนี้จนกระทั่งน้องเงาะ(ลูกสาวคนเล็กของอาอุษาโตเป็นสาว ตอนนั้นผึ้งก็ได้ต้น(พี่ชายของแตน)มาเป็นผัวแล้ว)
แต่ช่วงหน้าฝน ตอนเย็นฝนตกหนัก ผึ้งก็ต้องนอนคนเดียวเพราะทุกคนต้องหลบฝนอยู่ในบ้านของตนเอง

**วันนี้แม่หนิงไม่ค่อยสบาย เลยขึ้นไปนอนพักอยู่บนบ้าน ผึ้งกับพ่อสิงห์ก็เลยช่วยกันทอผ้าจนถึงบ่ายๆเย็นๆ พอทอผ้าเสร็จตายายก็ไปเก็บผัก
ส่วนพ่อสิงห์ก็ไปนอนพักที่แคร่หน้าบ้าน บอกให้ผึ้งไปช่วยนวดหลังให้พ่อ ผึ้งนั่งคุกเข่าคร่อมอยู่บนหลังพ่อสิงห์นวดไหล่ให้พ่อสิงห์
(ภาพที่เห็นตอนนี้คือพ่อกับลูกสาวต่างแก็แก้ผ้าโทงๆอยู่ด้วยกัน นั่งนวดกันอยู่ พ่อสิงห์กับแม่หนิงเย็ดกันจนแม่หนิงตั้งท้องแรกตอนอายุ18ปี(พี่พุดเกิด)
ตอนพ่อสิงห์/แม่หนิงอายุ20(พี่ผ่องเกิด),ตอนอายุ22(พี่พันเกิด)และตอนอายุ24ผึ้งก็เกิด ตอนนี้ผึ้งอายุ18 พ่อสิงห์ก็อายุ42ซึ่งยังดูหนุ่มแน่น
เหมือนกับคนอายุประมาณ30กลางๆ คงเป็นเพราะยาพลังหนุ่มพันปี และตอนนี้ยาพลังสาวกำลังทำให้ผึ้งเริ่มเงี่ยนหงี่ขึ้นมาแล้ว)
แน่นอนที่สองพ่อลูกคู่นี่ร่างกายเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ เปลือยเปล่ามาด้วยกันตั้งแต่ผึ้งเกิดและโตมาจนนั่งนวดหลังกัน พ่อสิงห์นอนคว่ำหนุนหมอนอยู่บนแคร่
นอนหลับตาปล่อยให้ผึ้งลูกสาวคนเล็กนั่งนวดหลังนวดใหล่ของตัวเองไป นวดไปนวดมาผึ้งก็เริ่มเอาหีถูหลังพ่อตัวเอง(คงเป็นเพราะยาดองสมุนไพรออกฤิทธิ์)
 
คำสิงห์รู้สึกถึงน้ำเปียกๆที่ไหลออกจากร่องหีลูกสาวคนเล็กมาเลอะที่แผ่นหลังตรงก้นกบ-บั้นเอวตัวเอง จึงรีบพลิกตัวนอนหงายเพื่อดูอาการลูกสาว
พ่อสิงห์นอนหงาย แล้วให้ผึ้งนั่งนวดอยู่ข้างบนเหมือนเดิม  ผึ้งนวดแขนนวดไหล่ให้พ่อสิงห์ แล้วยิ้มคุยกันกับพ่อสิงห์
ผึ้ง:"พ่อสิงห์กล้ามเนื้อแน่นจริงๆ ดูเหมือนคนหนุ่มวัยสามสิบต้นๆเลย"
คำสิงห์:"แหม.....แกล้งชมพ่อใช่ไหมลูก ลูกผึ้งของพ่อก็โตวัยเหลือเกิน ปีนี้18แล้วสินะ ดูสิ หนุ่นเหิ่น นมเนิมช่างดูเกินวัยซะจริงๆ โตเป็นสาวแล้วนะนี่"

คำสิงห์พูดไปพลางเอามือสองข้างขึ้นจับนมผึ้ง ผึ้งยิ้มแต่ยังคงนวดไหล่พ่อของตัวเองต่อไป คุยกันต่อไป
ทุกๆวันคำสิงห์ไม่ค่อยจะสนใจรูปร่าง หุ่น สะโพก นม หี ของลูกสาวคนเล็กของตัวเองซักเท่าไหร่ แต่พอมาวันนี้คำสิงห์ได้มองสำรวจไปทั่วร่างกายของผึ้ง
ทั้งหุ่นทั้งนม ทั้งหี หมอยดกๆที่ปกคลุมหีผึ้งนั้น มันปกหีโหนกๆนูนๆ ดูๆแล้วจะโหนกนูนกว่าหนิงผู้แม่ซะอีก นมก็ใหญ่แน่นตึงสวย สะโพกก็ผายงอนได้รูป
เอวก็คอดกิ่ว ยิ่งมองสำรวจทั่วร่างผึ้ง ควยคำสิงห์ก็ยิ่งแข็งโด่ ผึ้งเองก็รู้ว่าพ่อสิงห์เริ่มเงี่ยนแล้ว ซึ่งสังเกตุได้จากสายตาพ่อสิงห์ที่จ้องมองผึ้งไปทั่วทั้งตัว
มองไม่มองเปล่า แถมเอามือลูบไล้ต้นขา สะโพก ลูบขึ้นมาถึงนม แล้วลูบลงไปที่แผ่นหลัง ลงไปที่แก้มก้น ต้นขา แล้วลูบกลับขึ้นมาใหม่

ผึ้ง:"ไหล่ก็แน่น แขนก็แน่น อกก็แน่น หน้าท้องก็แข็งอีก"
คำสิงห์:"ลูกผึ้งเองก็หุ่นดีนะ หุ่นดีกว่าพวกแม่ๆน้าๆอาๆตอนยังสาวอีก ถ้าพ่ออายุเท่าๆลูกแล้วมาเจอแบบนี้ จะเอาทำเมีย เย็ดทั้งวันทั้งคืนเลย"
ผึ้ง:"เย็ดทั้งวันทั้งคืน หีก็ช้ำหมดซิจ๊ะพ่อ ดูสิ ควยพ่อสิงห์ดุ้นใหญ่ออกขนาดนั้น"
คำสิงห์:"ไม่ช้ำหรอกจ่ะ ดูสิ ลูกผึ้งหีใหญ่ออกจะตาย ถ้าไม่เอามือลูบดูไม่รู้นะนี่ ว่าหีลูกผึ้งจะโหนกใหญ่ขนาดนี้"
ผึ้ง:"พ่อชมผึ้งเกินไปแล้วจ่ะ แต่ดูๆไปพ่อก็ยังดูไม่แก่นะจ๊ะ หุ่นเหมือนคนอายุประมาณ30หรือ30ต้นๆเลย"

ผึ้งพูดพลางลูบตัวพ่อ ลูบต้นแขน หัวไหล่ เอามือลูบไล้ลงมาที่หน้าอก หน้าท้อง ลูบไล้กล้ามหน้าท้องที่แข็งแกร่งของพ่อ
ผึ้งขยับหีถูตรงหน้าท้องพ่อของตัวเอง ตอนนี้คำสิงห์เอามือลูบแก้มก้นทั้งสองข้างของลูกสาว ดันตัวลูกสาวลงไปให้หีไปถูตรงขนหมอยควยของตัวเอง
ตอนนี้ผึ้งรู้สึกได้ถึงดุ้นควยดุ้นยักษ์ของพ่อ มันแข็งโด่ขึ้นมาเอียงพาดไปตามร่องก้นของตัวเอง และตอนนี้หมอยหีกับหมอยควยมันเบียดกันและกัน
ผึ้งลูบไล้กล้ามหน้าท้องพ่อสิงห์ และพลางขยับพลูหีลงไปถูตรงหมอยตรงหนอกโคนควย  จนคำสิงห์รู้สึกถึงน้ำหีลื่นๆของลูกสาวที่เลอะหลังควยและ
เลอะหมอยตรงหนอกโคนดุ้น
คำสิงห์:"เงี่ยนเหรอลูก ดูสิ น้ำหีไหลลงเลอะหมอยพ่อละ มาๆ เดี๋ยวพ่อเลียหีให้ จะได้เสร็จๆ"

ผึ้งขยับหีขึ้นไปให้พ่อสิงห์เลียหีอย่างว่าง่าย คำสิงห์ประคองสองแก้มก้นของลูกสาว แลบลิ้นฉกลงร่องหีอย่างไว ทั้งเลียทั้งดูดแตด
ผึ้งเสียวจนทนไม่ไหว บอกพ่อสิงห์ให้พอก่อนแล้วขยับลงมาที่เดิม จับควยดุ้นใหญ่ของพ่อตัวเองขึ้นมาถูพาดตรงร่องก้น
ควยพ่อสิงห์แข็งโด่ชี้ฟ้าขึ้นพาดร่องก้นผึ้ง ควยดุ้นใหญ่ของผู้ใหญ่อย่างพ่อสิงห์มันชี้พาดไปตามร่องก้นของผึ้งไปอย่างน่าสะท้านรูหี
มันใหญ่มาก เจ้าควยเอ็นดุ้นที่ดำมะเมื่อม มีเส้นเลือดเส้นเอ็นขึ้นโดยรอบ มันปูดโปนจนดูน่ากลัว เป็นควยดุ้นยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในบ้านลำห้วย
ใหญ่เสียจนแม่หนิงต้องแบ่งควยพ่อสิงห์ให้ไปเย็ดกับอาอุษาน้องสาวพ่อสิงห์ และน้าลำดวนบ้านตรงข้าม ถึงแม้กระนั้น3หีก็ยังทนควยพ่อสิงห์ไม่ไหว
ตอนนี้ ผึ้งหงี่เงี่ยนจนหน้ามืดไปหมดแล้ว ควยดุ้นยักษ์ที่มันป้วนเปี้ยนอยู่ตรงรูหีผึ้ง ตอนนี้ผึ้งไม่สนใจแล้ว ว่ามันจะใหญ่ยักษ์จนน่ากลัวซักแค่ไหน
ผึ้งกลับขยับโยกยกสะโพกกระดกขึ้นลง เพื่อให้หัวควยมันถูแทรกไปตามร่องก้น เหมือนตั้งใจเอาก้นไปถูควยพ่อตัวเอง
คำสิงห์เอามือลูบก้น ลูบหีของลูกสาวตัวเอง ตอนนี้ กลิ่นสาปสาวของผึ้งยิ่งทำให้คำสิงห์อยากจะเย็ดหีลูกสาวของตัวเองเข้าให้แล้ว
(ตามปกติแล้ว พ่อ-แม่เย็ดกับลูกของตัวเองนั้น ไม่ผิดศีลธรรมหรือจารีตของหมู่บ้านแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะควยของคำสิงห์นั้นดุ้นใหญ่เกินไป
ใหญ่จนไม่สามารสสอนเย็ดลูกสาวได้ พอมาตอนนี้ต่อให้ลูกผึ้งของคำสิงห์โตเป็นสาวแล้ว คำสิงห์เองก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเย็ดหีลูกสาวของตัวเองได้หรือไม่
แต่คำสิงห์ลืมไปอย่างก็คือ ผึ้งนั้นได้เล่นแตงกวาแยงหีตั้งแต่อายุ11-12 และได้หัดเย็ดกับพัน(พี่ชาย)ตอนอายุ13 จนถึงได้ผ่านควยมาแล้วหลายดุ้น
จนกระทั่งได้เอาควยเอาหีมาถูกันในวันนี้)

ผึ้งกระดกหีไปข้างหลัง ให้พลูร่องหีถูหัวควยของพ่อสิงห์ ตอนนี้สองพ่อลูกได้จูบปากแลกลิ้นกันแล้ว
ตอนนี้ผึ้งเอนตัวไปข้างหน้ายกกระดกหีถูหัวควยของพ่อสิงห์ขึ้นลง ขึ้นลง แล้วเอนตัวขึ้นไปจูบปากกันกับพ่อของตัวเอง พ่อสิงห์ก็ยังเอามือคลึงนมผึ้งไม่หยุด
ผึ้งกระดกหีขึ้นลงถูหัวควยของพ่อตัวเอง ผึ้งเอื้อมมือไปมาจับควย ผึ้งค่อยๆเอาควยของพ่อสิงห์ไปจ่อถูที่รูหีของตัวเอง
ถูวนๆจ่อตรงปากรูหีอยู่พักหนึ่งแล้วก็ค่อยๆกดหัวควยเข้าไปในรูหี ผึ้งโยกขยับรูหีเป็นจังหวะๆ น้ำเงี่ยนออกจากรูหีผึ้งจนแคมหีเลอะเป็นเงา

ผึ้ง:"อาาาาาา.......พ่อจ๋า....ผึ้งขอลองเย็ดกับควยของพ่อหน่อยนะจ๊ะ อูยยยยยย ควยใหญ่จริงๆ ผึ้งยังไม่เคยลองควยของพ่อเลย"
คำสิงห์:"อืม....ซี๊ดดดด ค่อยๆก่อนนะจ๊ะ ค่อยๆเบาๆ ใจเย็นๆไม่ต้องรีบ อูยยยยย"
คำสิงห์พูดเสร็จก็จูบปากแลกลิ้นกับลูกสาวของตัวเองต่อ คำสิงห์เคยเย็ดกับผ่องพี่สาวของผึ้ง สอนเย็ดผ่องก่อนที่ผ่องจะแต่งงานแยกเรือน
พอมาตอนนี้ผึ้งยังไม่ทันจะคิดแยกเรือน ก็มาเรียนเย็ดกับพ่อสิงห์เสียแล้ว

หัวควยของคำสิงห์ก็ค่อยๆมุดเข้าไปในปากรูหีของลูกสาวตัวเองอย่างช้าๆ ผึ้งค่อยๆกระดกพลูหีขึ้นลงจนเงี่ยงควยใหญ่ๆบานๆมุดเข้าไปในรูหี
ผึ้งค่อยๆโยกสะโพกกดรูหีลงไปแล้วค่อยๆยกรูหีขึ้น พร้อมกับร้องซี้ดดดดดด ออกมาอย่างดัง พอยกรูหีขึ้น น้ำหีก็ลงมาเลอะขึ้นที่โคนเงี่ยงจนเปียกเป็นเงา
ผึ้งพยายามกดรูหีลงแล้วกระดกหีขึ้นช้าๆหลายๆครั้ง และร้องซี้ดดดดดดออกมาดังๆทุกครั้งที่ยกรูหีขึ้น และดุ้นควยของพ่อสิงห์ก็ค่อยๆมุดรูหีเข้าไปลึกทุกทีๆ
สังเกตุเอากับรอยคั่นน้ำหีเงาๆ ที่รูปากรูหีผึ้งงับอมขึ้นโคนดุ้นควย จากโคนเงี่ยงก็ค่อยๆลึงลงมาถึงกลางดุ้น แล้วค่อยๆลึกลงมาเกือบถึงโคนดุ้น
ผึ้งโยกสะโพกยกหีขึ้นอีกแล้วกดลงอีกสองสามที ที่นี้ก็กดลงได้สุดโคนควย สังเกตุได้จากดุ้นควยของพ่อสิงห์ ที่อาบน้ำหีลื่นๆจนขึ้นเป็นเงาไปทั้งลำ

ผึ้ง:"อาาาาา พ่อจ๋าาาาา สุดโคนแล้ว ยัดเข้ามาจนสุดแล้ว รูหีผึ้งมันแน่นตึงสุดๆเลยจ่ะพ่อจ๋าาาา"
คำสิงห์:"เจ็บไหมลูก ถ้าเจ็บก็หยุดพักก่อนนะ รอซักพักให้หายเจ็บก่อน ซี้ดดดด อูยยยย รูหีของลูกมันตอดรัดควยพ่อจนแน่นสุดๆเลย อูยยยย"
ผึ้ง:"ไม่เจ็บจ่ะพ่อ แต่มันแน่นตึงมากๆ แน่นคับรูหีผึ้งไปหมดเลย ไม่น่าเชื่อว่าควยดุ้นยักษ์ดุ้นนี้มันจะเข้ารูหีของผึ้งได้"
คำสิงห์:"ค่อยๆหายใจผ่อนเบาๆนะลูก แล้วค่อยๆขยับตัวช้าๆ อย่าเกร็ง"

ผึ้งกดพลูหีกดหนอกโคนควย ส่ายก้น คลึงสะโพกอย่างช้าๆ บดหีวนซ้ายทีขวาที แล้วค่อยๆกระดกหีขึ้น แล้วค่อยๆกดหีลง เสียงผึ้งร้องซี้ดครางระงมไม่หยุด

ผึ้ง:"อาาา อ่ะ อ่ะ อาาาาา เสียว.....ทั้งแน่นทั้งเสียว อาาาา คับรูหีไปหมด ซี้ดดดดดด"

ผึ้งค่อยๆเริ่มโยกสะโพกช้าๆ แล้วก้มลงไปจูบปากพ่อของตัวเอง ค่อยๆกระดกหี ควยดุ้นยักษ์ค่อยๆเข้าออกรูหีช้าๆแต่คับแน่นจนปากรูหียู่ไปตามดุ้นควย
ควยดุ้นยักษ์ที่มีเส้นเอ็นปูดโปนกำลังมุดเข้าออก-ขึ้นลงตามการกระดกของพลูหี จนปากรูหีที่ครอบอมดุ้นควย ดูยู่ขึ้นยู่ลงอย่างน่าเร้าใจ
ผึ้งเริ่มกระดกหีเร็วขึ้นๆ เสียงผึ้งเริ่มร้องครางดังขึ้นๆ เสียงพ่อสิงห์ก็เริ่มครางดังเหมือนกัน คำสิงห์โอบกอดลูบแผ่นหลังลูกสาวคนเล็กของตัวเองขึ้นลง
แล้วเอาลงมาจับเค้นคลึงขยำแก้มก้นทั้งสองข้างของผึ้ง แล้วก็ค่อยๆจับแก้มก้นของผึ้งโยกขึ้นลงเร็วขึ้นๆจนผึ้งร้องดังขึ้นๆ ซี้ดดดด อาาาา อาาาาา
เสียงแจะๆๆๆๆ อ้าาา อ้าาา อ้าาา จนผึ้งใกล้จะเสร็จแล้ว ผึ้งร้องบอกพ่อพร้อมเสียงร้องคราง กดหีลงขย่มดุ้นควยพ่อขึ้นลงไม่หยุด

ผึ้ง:"อาาาา อาาา พ่อจ๋า พ่อจ๋าาาา ผึ้งจะเสร็จแล้ว"

คำสิงห์ก็กระเด้าควยสวนพลูหีผึ้งขึ้นไป ทั้งจับแก้มก้นผึ้งโยกยกขึ้นลง พร้อมทั้งกระเด้าควยขึ้นกระทุ้งหีทุกครั้งที่หีผึ้งกดลงมา ผึ้งร้องครางลั่น
เสี่ยงปั่บๆๆๆดังสนั่นไปทั่ว แต่เสียงร้องครางผึ้งร้องดังกว่า พ่อสิงห์กระเด้ารัวควยแรงๆเร็วๆใส่หีลูกสาวตัวเองอย่างไม่ยั้ง

คำสิงห์:"อาาาา อาาา ลูกจ๋าาา ผึ้งจ๋าาาา เมียจ๋าาาา พ่อเสียว ผัวเสียว เมียจ๋าาาา ผัวเสียว"
ผึ้ง:"อาาา อาาา พ่อจ๋าาา ผัวววจ๋าาาาา ผึ้งเสียวววว ผัวจ๋าาาาา เมียเสียวววว ผัวจ๋าาา ผัวจ๋าาาา"
(ความเสียว ความเงี่ยน ทำให้สองพ่อลูกเรียกกันผิดๆถูกๆ สุดท้ายกลายเป็นมีแต่เสียงผัวๆเมียๆ ผึ้งเองก็เคยชินกับการร้องเรียกผัว-เมียมาตั้งแต่เริ่มหัดเย็ด
ดังนั้นการเผลอร้องเรียกผัวเมียออกมาเพราะความเคยชิน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกของคนบ้านไผ่ ผึ้งมักจะเรียกพี่พันว่าผัวๆทุกครั้งทึี่เย็ดกัน พอหลังเย็ดเสร็จก็เรียกพี่
เด็กหมอยบ้านไผ่เรียนรู้การเรียกกันว่าผัวเมียตั้งแต่เริ่มเย็ดกันเป็น เพื่อจะได้กระชับความสัมพันธ์กันและผูกพันธ์ใกล้ชิดกันไปทั้งหมู่บ้าน)

แล้วคำสิงห์ดันกระทุ้งแทงอัดดุ้นควยเข้าไปจนสุดโคน ร่างเกร็งกระตุกไปสะท้านไปทั้งตัวกันสองคน สองพ่อลูกร้องอ้าาาา พร้อมกันจนดังลั่น เสร็จเสียวไปทั้งคู่
พอเกร็งกระตุกไปอีกสองสามทีทั้งคู่ก็นอนพักคากันอยู่ในท่านั้น สองพ่อลูกสงบลงแล้ว
(ภาพที่เห็นคือ ภาพลูกสาวนอนทับอยู่บนอกพ่อและดุ้นควยของพ่อ ยังเสียบคารูหีลูกสาวอยู่ ตอนนี้สองพ่อลูกเหนื่อยเสียจนขยับตัวไม่ได้
จนลูกสาวต้องฟุบหลับคาอกพ่อไปอยู่ตรงนั้น)

**สักพักหนึ่งคำสิงห์ก็รีบปลุกลูกสาวคนเล็กให้ตื่น ผึ้งรีบตื่นยันตัวเองลุกขึ้นจากอกพ่อ ยกหีออกจากควยจนดังบ๊วบ น้ำควยของพ่อสิงห์ที่คั่งอยู่ในมดลูก
มันก็ทะลักออกจากรูหีของผึ้ง ผึ้งรีบกระโดดลงจากแคร่ วิ่งไปหลังบ้าน ตักน้ำจากโอ่งมาล้างหี พ่อสิงห์ก็เดินตามมาติดๆ สองพ่อลูกช่วยกันล้างควยล้างหี
แล้วผึ้งก็ขอตัวออกไปเล่นน้ำที่ลำห้วย โผเข้ากอดจูบแลกลิ้นกับพ่อสิงห์แป๊บนึงแล้วก็เดินออกจากบ้านไป แต่ก็สวนทางกันกับอาอุษาพอดี
ผึ้งก็บอกว่าพ่อสิงห์อยู่ที่บ้านรออาอุษาอยู่ ผึ้งเดินแบบขัดๆเหมือนกับว่าดุ้นควยของพ่อสิงห์ยังเสียบคารูหีอยู่
ตอนนี้ผึ้งก็รู้แล้วว่า ควยที่เย็ดมันส์ที่สุดในบ้านไผ่(และเย็ดมันส์กว่าควยพี่พัน) ก็คือควยยักษ์เอ็นดุ้นของพ่อสิงห์นี่เอง

(ภาพตอนนี้คือ อุษาเดินแก้ผ้าโทงๆเข้าไปในบ้านคำสิงห์พี่ชาย และคำสิงห์ก็เดินแก้ผ้าโทงๆเข้ามาหาอุษา)
พอคำสิงห์เห็นน้องสาวคนเล็กมาหาก็ดีใจ เข้าไปอุ้มน้องสาวขึ้นไปนอนที่แคร่ กอดจูบลูบคลำกัน ถึงแม้ว่าคำสิงห์จะเป็นผัวคนแรกของเกสรพี่สาวอุษา
และเสือเป็นผัวคนแรกของอุษา แต่ตอนนี้พ่อแม่(ตาขาว-ยายศรี)ได้ฝากฝังให้คำสิงห์ดูแลน้องสาวคนเล็ก คำสิงห์จึงรักอุษาซึ่งเป็นทั้งเมียและน้องสาว
พอคำสิงห์เลียหีอุษาจนอารมณ์ได้ที่ คำสิงห์ก็เอาควยดุ้นยักษ์เย็ดเข้ารูหีน้องสาวคนเล็กของตัวเอง และค่อยๆเริ่มซอย
ภาพที่เย็ดลูกสาวคนเล็กของตัวเองเมื่อกี้ ยังไม่หายไปจากสมองของคำสิงห์ ทำให้คำสิงห์มีอารมณ์เป็นอย่างมาก กระเด้าซอยหีของอุษาไม่หยุด
จนอุษาร้องลั่นบ้าน คำสิงห์ซอยกระหน่ำรัวจนอุษาต้องแอ่นหีค้างรับแรงกระเด้า และเสร็จพร้อมกันทั้งคู่ คำสิงห์นอนหอบแฮกอยู่บนอกอุษา
อุษายังนอนเสียวอยู่ และแปลกใจในอารมณ์เงี่ยนของพี่ชายคนโตของตัวเอง พอพักจนหายเหนื่อย คำสิงห์จึงพาอุษาออกไปเดินเล่นนอกบ้าน
อุษาจึงเดินควงแขนพี่ชายออกไป ทั้งๆที่น้ำควยของพี่ชาย ยังคั่งค้างอยู่ในรูหีตัวเอง

**หนุงหนิง(แม่หนิงของผึ้ง)นอนหลับพักผ่อนมาได้งีบใหญ่ๆ แต่ต้องตื่นขึ้นมาเพราะเสียงร้องครางร้องเสียวของผึ้งที่ดังลั่นบ้าน
แม่หนิงก็คิดไปว่าผึ้งคงพาควยรุ่นมาเย็ดที่บ้าน เลยนอนพักต่อ แต่พอได้ยินเสียงคำสิงห์ร้องครางขึ้นบ้างก็คิดว่าถ้าไม่ลำดวนก็อุษานี่แหละที่เย็ดกับสิงห์
พองีบไปซักพักก็ต้องตื่นอีกเมื่อได้ยินเสียงคำสิงห์ผู้ผัวร้องครางกับผู้หญิง เลยคิดว่า เสียงเมื่อกี้มันเหมือนผึ้ง แล้วมีเสียงสิงห์ มันยังไงๆอยู่
หรือว่าพ่อลูกจะเย็ดกัน แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้เพราะสิงห์ควยใหญ่ออกขนาดนั้น
(แต่ที่พ่อสิงห์กับแม่หนิงไม่รู้ก็คือ ผึ้งออกตระเวณเย็ดไปแล้วไม่รู้กี่ควย ถึงกับขี่ม้าออกตระเวณเย็ด จนรู้ว่าควยลำห้วยเย็ดมันส์ที่สุด)
พอหนุงหนิงลงไปดู ก็เห็นอุษากับสิงห์เดินโทงๆออกจากบ้านไป หนุงหนิงก็เลยลงมานั่งพักผ่อนที่แคร่(แคร่ที่เย็ดกันเมื่อกี้)
ระหว่างที่นั่งพักผ่อนอยู่นั้น บุญมา(เพื่อนเด็กหมอยรุ่นเดียวกับคำสิงห์และหนุงหนิง)เดินผ่านหน้าบ้านพอดี พอเห็นหนุงหนิงนั่งอยู่คนเดียวก็แวะเข้ามาหา
(ภาพที่เห็นคือแม่หนิงของผึ้งนั่งแก้ผ้าโทงๆอยู่บนแคร่หน้าบ้าน และลุงมาก็เดินแก้ผ้าโทงๆเข้ามาแวะหาเยี่ยมเยือน)
แม่หนิงเห็นลุงมามาหาก็ดีใจ เพราะตั้งแต่แต่งงานกับพ่อสิงห์ของผึ้ง แม่หนิงก็ไม่ค่อยได้เย็ดใครเลย เพราะแค่ควยพ่อสิงห์ดุ้นเดียวก็จะเอาไม่ไหวแล้ว
พอถามสาระทุกข์สุขดิบกันก็ถามวกเข้าเรื่องเย็ด เนื่องจากสองคนนี่ไม่ได้เย็ดกันมานาน ก็เลยเข้ากอดจูบลูบไล้กันแล้วก็เย็ดกันที่แคร่นั้น

**//หลังจากที่ผึ้งเดินแยกกับอาอุษามา ผึ้งก็เดินผ่านหน้าบ้านอาอุษา เหลียวมองเห็นคมกำลังเย็ดพี่สาวตัวเอง(ขิง) และขิงก็ร้องครางดังลั่นบ้าน
ผึ้งเดินเข้ามาบ้านไป พอดีคมเห็นพี่ผึ้งก็อยากเย็ดพี่ผึ้งต่ออีกคน  คมก็เลยเดินควยโด่เข้ามาหา จูงมือผึ้งมานั่งบนแคร่จับนอนอ้าซ่าในท่าเดียวกับขิง
แล้วก้มลงเลียหี พอรู้สึกว่าพี่ผึ้งอยากเย็ด คมก็ลุกขึ้นเอาควยเสียบหี กดทีเดียวพรวดเข้าไปมิดด้ามแล้วซอยกระแทกปั่บๆๆๆๆเลย
ส่วนข้างบนก็จูบปากแลกลิ้นกัน ผึ้งเองก็แปลกใจมากที่วันนี้คมคึกผิดปกติ คมออกแรงซอยกระแทกรัวให้เน็วที่สุดและแรงที่สุดเท่าที่มีแรง
เล่นเอาพี่ผึ้งร้องครางอย่างดัง คมเร่งซอยอยู่พักเดียวทั้งคมและผึ้งก็เสร็จพร้อมกัน คมกดฉีดน้ำควยเข้าไปผสมกับน้ำควยของพ่อสิงห์ที่คั่งอยู่ในรูหีโพลงมดลูกผึ้ง
พักเหนื่อยแป๊บหนึ่ง ก็เห็นแม่สาเดินควงลุงสิงห์เข้ามา คมยังคงสาวควยซอยหีพี่ผึ้งต่ออยู่บนแคร่ ส่วนพี่ขิงนอนดูอยู่ข้างๆ ลุงกับแม่เห็นลูกหลานเย็ดกันอยู่
ก็พากันมาที่แคร่ทานข้าว ด้านในไต้ถุนบ้าน ปล่อยให้เด็กๆเย็ดกันที่แคร่ด้านนอก แล้วขึ้นบนแคร่นอนกอดจูบพลอดรักกัน

คมเริ่มกระเด้าซอยควยต่อ ผึ้งร้องครางออกมา เสียงปั่บๆๆๆดังสนั่นไปทั้งบ้าน เสียงครางของผึ้งร้องครางดังกระเส่า คมเห็นลุงสิงห์กำลังกระเด้าหีแม่สา
คมซอยกระเด้าควยรัวใส่หีผึ้งไปพักหนึ่งก็เสร็จไปทั้งคู่ ที่นี้คมก็ฟุบคาอกผึ้ง ควยหดอ่อนลงอยู่ในรูหีทันที ผึ้งกอดจูบคมอย่างน่าเอ็นดู

ผึ้ง:"คมเย็ดเก่งขึ้นนะ แถมคึกด้วย"
คม:"เก่งก็เพราะพี่ผึ้งช่วยสอนน่ะสิ"

คมก็ถอนควยออกมา ขิงเองก็ยังแปลกใจว่าทำไมวันนี้คมถึงได้คึกนัก ผึ้งกับคมเย็ดกันจนลืมเสียงเย็ดกันระหว่างพ่อสิงห์กับอาอุษาที่แคร่ด้านในไปเลย
เพราะมัวแต่เย็ดหีผึ้งอย่าเมามันส์และพี่ขิงนอนตะแคงบังอยู่ข้างๆ คมยันตัวขึ้นคุกเข่านั่งโดยประคองตัวลุกแบบไม่ให้ดุ้นควยหลุดออกจากรูหีพี่ผึ้ง
พอเห็นลุงสิงห์กับแม่สาเย็ดกันที่แคร่ข้างในก็ทักทาย ลุงกับแม่ก็คุยไปเย็ดไป

คำสิงห์:"ลูกผึ้งกลับไปดูแม่หนิงหน่อย วันนี้รู้สึกแม่หนิงไม่ค่อยสบาย ก็เลยนอนหลับอยู่บนบ้าน รีบไปดูหน่อยนะ"
พูดเสร็จก็เร่งกระเด้าซอยควย ใส่รูหีอาอุษาอย่างไม่ยั้ง คงเป็นเพราะภาพลูกสาวตัวเองเมื่อกี้และก่อนหน้านั้น

ผึ้ง,ขิงและคมก็พากันเดินไปบ้านผึ้งด้วยกันเลย ส่วนคำสิงห์กับอุษาก็เปลี่ยนท่าเย็ด อุษาขึ้นไปนั่งขย่มควยคำสิงห์ เสียงปั่บๆๆๆร้องครางลั่นบ้านต่อไป
ผึ้งก็เดินควงแขนคมผู้เป็นญาติผู้น้องกลับบ้าน ส่วนขิงเดินควงแขนคมอีกข้างหนึ่ง ทั้งสามคนพากันก้มดูร่างอันเปลือยเปล่าของของกันและกัน
เดินควงกันไปน้ำหีผึ้งกับขิงก็ไหลย้อยลงขาไป ส่วนคมก็เดินแกว่งควยน้ำเงี่ยนที่เหลือๆจากการเย็ดเมื่อกี้ก็ไหลออกปลายควยไป
พอไปถึงบ้านผึ้ง ก็เห็นแม่หนิงยืนหันหลังโก้งโค้งให้ลุงมาเย็ดเสร็จพอดี ลุงมาถอนควยออกมา น้ำควยไหลทะลักย้อนออกรูหี ลุงมาเห็นเด็กๆเดินมาก็ทักทาย

บุญมา:"ไปไหนกันมาเหรอหลานๆ"
ผึ้ง:"แวะไปบ้านอาอุษามาจ่ะ พาน้องๆมาเยี่ยมแม่ด้วย ตอนนี้แม่หายไม่สบายรึยังจ๊ะ"
หนุงหนิง:"ว่าหายแล้วจ่ะ เพราะได้ยาดีของลุงมานี่แหละ บุญมาจะให้ยาหนิงอีกรอบไหม"

แม่หนิงถามหร้อมกับแอ่นพลูหีไปข้างหลังพร้อมขมิบรูหีท้าทาย
ลุงมาก็เอามือสาวดุ้นควย,ปั่นให้ควยแข็ง พอควยแข็งแล้วลุงมาก็เอาหัวควยแกมุดรูหีแม่หนิงเข้าไปใหม่ แล้วเริ่มกระเด้ากันใหม่อีกรอบ
ตอนนี้ก็บ่ายคล้อยแล้ว เด็กๆนอกละแวกก็คงกลับบ้านกันหมดแล้ว พี่ผึ้งจึงชวนพี่ขิงกับคมไปเล่นน้ำที่ลำห้วย ปล่อยให้แม่หนิงยืนให้ลุงมาเอาควยกระทุ้งหีต่อไป

พอเดินผ่านบ้านอาอุษาก็เห็นพ่อสิงห์และอาอุษาพากันมานั่งกอดกันจูบกัน พรอดรักกันที่แคร่หน้าบ้าน ดูเหมือนจะรักกันยิ่งกว่าผัวเมียซะอีก
พอเดินไปใกล้จะถึงลำห้วยก็เหลือบเห็นพ่อยอดของขิงและคมกำลังกระเด้าหีน้านกจากข้างหลัง น้านกยืนเกาะต้นไม้ร้องครางอย่างสุดเสียว
พอเด็กๆทักพ่อยอด พ่อยอดก็ทักกลับ แล้วเด็กๆก็ไปเล่นน้ำ ปล่อยให้พ่อยอดเย็ดกันกับน้านกต่อไป

วันต่อมาคมมาหาพ่อสิงห์แต่เช้า ผึ้งไปรดน้ำผักเพิ่งกลับมา เห็นพ่อสิงห์นั่งกับคมอยู่
(ภาพที่เห็น ผู้ชายวัยสี่สิบต้นๆกำลังนั่งนวดควยให้เด็กชายวัยสิบสาม และสองคนนี่ก็แก้ผ้าโทงๆด้วยกันทั้งคู่ และมีเด็กสาววัยสิบแปดอีกคน
เดินแก้ผ้าโทงๆเข้าไปยืนคุยอยู่ข้างๆ)

คำสิงห์:"ลูกคมอยากควยใหญ่เหมือนพ่อสิงห์น่ะ พ่อสิงห์เลยสอนวิธีนวดควยให้ จะได้มีควยดุ้นใหญ่ๆเหมือนพ่อคม"
ผึ้ง:"ดีๆ ผึ้งชอบ ควยใหญ่ๆน่ะ เย็ดแล้วอิ่มรูหีดี พี่ชอบควยใหญ่ๆนะคม"

ผึ้งพูดไปแอบเหล่สายตาไปทางพ่อสิงห์ไป พ่อสิงห์เองก็รู้ความนัยดึงผึ้งที่กำลังยืนอยู่เข้ามานั่งตักแล้วกอดจูบ แล้วให้ผึ้งที่นั่งประกบอีกข้างของคม
รู้สึกว่าคมจะกระตือรือล้นอยากมีควยเอ็นดุ้นแบบใหญ่ๆอย่างเป็นพิเศษ ขณะที่ไก่เองก็ไม่ค่อยสนใจนัก และพุดกับพันเองก็ไม่ค่อยสนใจจะนวดควย
เด็กลำห้วยรุ่นหลังๆ พอนวดควยไปได้ซักระยะหนึ่งก็จะเลิกนวด เพราะเอาเวลาไปหาหีเย็ดมากกว่า การที่คมอยากมีควยเอ็นดุ้นอันใหญ่ๆก็เพราะคำสิงห์
ลุงคำสิงห์สร้างแรงบัลดาลใจให้คมอยากควยใหญ่ จึงทำให้คำสิงห์มองคมว่าเป็นเด็กลูกหลานเชื้อไม่ทิ้งแถว จึงรักหลานชายคนนี้มาก
รักเหมือนกับจะเป็นลูกชายคนเล็กของบ้านผึ้งเลย และคมเองก็ว่านอนสอนง่าย ผึ้งชวนให้มานอนเป็นเพื่อนที่บ้านก็จะรีบมาทันที คมกับผึ้งจึงสนิทกันมาก
ตอนหลังผึ้ง,ไก่,ขิงและคมมักจะไปเย็ดกันที่บ้านอาอุษาเกือบทุกวัน และบางคืนผึ้งก็บอกไก่กับคมก็ผลัดกันมานอนเป็นเพื่อนผึ้ง

มีอยู่คืนหนึ่ง แม่หนิงไม่สบาย พ่อสิงห์นอนควยโด่อยู่ ผึ้งได้ที ก็ชวนพ่อสิงห์มานอนเป็นเพื่อนผึ้ง (สามพ่อ,แม่,ลูก แก้ผ้านอนกันหมด)
แม่หนิงก็เป็นห่วงอยู่ ที่ลูกสาวคนเล็กจะลองเย็ดกับพ่อ(แต่แม่หนิงยังไม่รู้ว่าพ่อสิงห์กับผึ้งได้ลองเย็ดกันแล้ว)

หนุงหนิง:"จะไหวหรือลูก ที่จะลองเย็ดกับพ่อน่ะ"
ผึ้ง:"ไหวซิจ๊ะ ครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องลอง ขนาดพี่ผ่องยังลองควยพ่อสิงห์ก่อนออกเรือนเลย"

ผึ้งนอนหงายอ้าขาแอ่นหีให้พ่อสิงห์เลีย พ่อสิงห์เอาปากประกบร่องหีผึ้ง ส่วนผึ้งก็เอาสองมือบี้หัวนมตัวเองไป
พ่อสิงห์เลียหีผึ้งอยู่นานจนแน่ใจว่าผึ้งพร้อมแล้ว พ่อสิงห์ก็ค่อยๆเอาควยดุ้นยักษ์มาถูตรงร่องหีผึ้ง

คำสิงห์:"อย่าเกร็งนะลูก ผ่อนหายใจยาวๆ เอามือบี้เม็ดแตดไว้ ถ้าเจ็บก็บอกนะลูก"

พ่อสิงห์เล่นบอกยังกะไม่เคยเย็ดกันมาก่อน ผึ้งเองก็ทำตามที่พ่อบอกทุกอย่าง แล้วพ่อสิงห์ก็ค่อยๆกดหัวควยเข้ามาในรูหีผึ้ง

คำสิงห์:"ลูกผึ้ง...เจ็บไหม ถ้าเจ็บก็บอกให้หยุดได้นะ"
ผึ้ง:"อูยยยย อาาาาา ต่อเลยค่ะ แต่ค่อยๆเบาๆ มันแน่นรูหีเหลือเกิน"

ทั้งๆที่ผึ้งเคยลองควยพ่อสิงห์มาแล้ว พอได้ลองอีกที่ มันก็ยังแน่นตึงอยู่ ผึ้งต้องถอนหายใจผ่อนคลายเป็นระยะๆ

คำสิงห์:"เจ็บไหม..."
ผึ้ง:"ไม่จ่ะ...ผึ้งทนได้ เอาเข้ามาให้หมดเลยจ่ะพ่อจ๋าาา"
คำสิงห์:"เข้าหมดแล้วนะ มิดโคนเลย ลองก้มดูสิ"
ผึ้ง:"ซี้ดดดด อูยยยย เข้ามาจนได้ แน่นตึงมากๆเลยจ่ะ พ่อจ๋าาาาา อาาาา อาาาา"

ผึ้งพูดพร้อมกับฉีกขาออกกว้างที่สุดเท่าที่จะกว้างได้  ส่วนแม่หนิงก็ลุ้นใจหาย ว่ากลัวลูกสาวจะหีแหกซะก่อน

พอดุ้นควยเข้าไปได้จนสุด พ่อสิงห์ก็ค่อยๆบดหนอกต่อหนอก บดวนจนผึ้งต้องร่อนหีตาม แล้วพ่อสิงห์ก็เริ่มซอยกระเด้าช้าๆ

ผึ้ง:"อาาา พ่อจ๋าาา เสียวหีสุดๆเลยจ่ะ พ่อจ๋าาาา ลุกขอเรียกพ่อว่าผัวตอนเย็ดก่อนได้มั้ยจ๊ะ เย็ดเสร็จค่อยว่ากันใหม่"
คำสิงห์:"ได้จ่ะ"

การที่ผึ้งเรียกพ่อสิงห์ว่าผัวนี่ก็ไม่ใช่ของใหม่ พอเย็ดกันครั้งแรกก็หลุดคำผัวเมียออกจากปากสองพ่อลูกแล้ว
พอคำสิงห์เริ่มซอยกระเด้าแรงขึ้นเร็วขึ้น ผึ้งก็ร้องครางดังขึ้น ร้องเรียกผัวๆดังขึ้น จนคำสิงห์หลุดปากเมียๆออกมาบ้าง
คำพูดควยๆหีๆผัวๆเมียๆ และเสียงร้องครางดังระงมไปทั้งบ้าน ส่วนตายายนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร ปล่อยให้พ่อลูกเย็ดกันไป

ผึ้ง:"ผัวจ๋า ผัวจ๋าาา เย็ดแรงๆเลย เย็ดหีเมียแรงๆเลย"

ผึ้งร้องครางกระเส่าพลางเด้งหีสวนกลับสู้ลำควยดุ้นยักษ์อย่างไม่กลัวตาย ขณะที่คำสิงห์เองก็แทงกระหน่ำซอยควยกระเด้า
ตอนนี้ทั้งสองพ่อลูกได้ลืมพ่อลืมลูกกันไปแล้ว คำสิงห์กระหน่ำแทงรูหีลูหสาวคนเล็กอย่างไม่ปราณี กะจะให้หีแหกกันไปข้างหนึ่ง
ส่วนลูกสาวนั้นก็เด้งหีสวนอย่างไปกลัวควย แถมร้องเรียกผัวๆ ทั้งแอ่นร่อนสู้ ทั้งอ้าแขนกอดรัด กระเด้งกระเด้า

คำสิงห์:"อาาา อาาาอ าาา เมียจ๋าาา เมียจ๋าาา ผัวจะเสร็จแล้ว น้ำควยจะออกแล้ว เมียจ๋าาา เมียจ๋าาา"
ผึ้ง:"ผัวจ๋าา ผัวจ๋าาา เร็วๆเลย แรงๆเลย แรงๆๆ แรงๆ เย็ดแรงๆๆ เมียจะเสร็จแล้ว จะเสร็จแล้ว อาาา อาาา อาาา"

ผึ้งเด้งหีสวนจนเด้งแอ่นเป็นครั้งสุดท้ายแล้วร้องกรี๊ดลั่นบ้าน คำสิงห์เองก็กดหนอกควยจนสุด กดดุ้นควยจนสุดโคน ร้องเสียวลั่นบ้านเหมือนกัน
แล้วคู่นี้ก็สงบนิ่ง คำสิงห์ถึงกับสลบคาอกลูกสาวตัวเอง ส่วนผึ้งนั้นไม่ต้องพูดถึง นอนกระตุกเสียวเสร็จต่ออีกหลายทีก่อนที่จะงีบหลับไป
พอตื่นขึ้นมาตอนเข้า พ่อสิงห์ได้นอนทับและเอาดุ้นควยเสียบคาหีลูกผึ้งทั้งคืน พอถอนควยออกมา ผึ้งแทบน้ำตาเล็ดเพราะแสบหี

พอตอนสายๆเพื่อนบ้านที่อยู่ข้างๆก็แวะมาเยี่ยม ถามว่าเมื่อคืนใครเย็ดใคร ถึงได้ดังไปหลายบ้าน พอรู้ว่าผึ้งได้ลองเย็ดควยพ่อสิงห์ดู หลายคนก็ตกใจ
แต่พอเห็นผึ้งหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสก็โล่งใจ(นึกว่าจะตายคาควยดุ้นยักษ์ของพ่อสิงห์ซะแล้ว)
ผึ้งก็ได้พักหีไปอีกหลายวัน จากนั้นก็ได้ลองเย็ดกับพ่อสิงห์ใหม่ พอเข้าที่เข้าทางแล้วก็ได้เย็ดกันทุกคืน
และคำสิงห์เองก็ได้ทราบว่า หีที่เย็ดมันส์ที่สุดในบ้านไผ่และเป็นหีที่รับดุ้นควยและแรงเย็ดตะบันของคำสิงห์ได้ทุกกระบวนท่า ไม่ใช่หีใครที่ไหน
แต่เป็นหีของลูกผึ้ง ลูกสาวคนเล็กของคำสิงห์นั่นเอง
หนุงหนิงยังแปลกใจและทึ่งในหีของผึ้งที่รุกและรับควยผัวสิงห์ได้ ทั้งๆที่เมื่อก่อนต้องหาถึง3-4หี มาสยบควยผัวสิงห์
ตั้งแต่เป็นผัวเมียกันมา ทุกครั้งที่หนุงหนิงเย็ดกับคำสิงห์ หนุงหนิงจะเสร็จไปรอบหนึ่งก่อนทุกครั้ง แล้วมาเสร็จพร้อมกันกับสิงห์
เมื่อเย็ดกันยกที่2 หนุงหนิงจะเสร็จ3ครั้ง และจะเสร็จ4ครั้งเมื่อยก4 เพราะคำสิงห์เย็ดอึด เย็ดทน เย็ดไม่หยุด
หนุงหนิงเลยเย็ดไปแค่2ยกก็แพ้ ตอนกลางวันเลยไล่ให้คำสิงห์ไปหาหีเย็ดนอกบ้าน ไม่ว่าหีอุษา,หีลำดวนหรือหีอื่นๆ
เผื่อว่าตอนก่อนนอน คำสิงห์จะได้หมดแรงเย็ดเสียก่อน ไม้งั้นหนุงหนิงจะโดนเย็ดยันเช้า จึงไม่แปลกที่เห็นคำสิงห์ออกตระเวณเย็ดไปทั่ว

แต่มาตอนนี้ แค่หีลูกสาวผึ้งคนเดียวก็เอาอยู่ หีลูกผึ้งของหนุงหนิงสมารถสยบควยของคำสิงห์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ


10
สวัสดีครับวันนี้จะมาเล่าเหตุการณ์หลังจากบล็อกก่อนหน้านี้นะครับ เป็นเรื่องราวต่อจาก *แผน2จะให้รุ่นน้องดูหีเมียเเล้วชักว่าว*ใครยังไม่ได้อ่านเรื่องราวความเป็นมาหรือยังไม่เคยติดตามผลงานของคู่เราก็ลองเข้าไปอ่านดูได้ครับ แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่าจะมีกำลังใจทำผลงานมาให้ชมอีกนานมัั้ย เพราะคนเข้าชมบล็อกก็มีเยอะครับแต่มีคนมาเเสดงความคิดเห็นแค่6ท่านซึ่งผมกับเมียก็รู้สึกแย่มาก เเต่ก็เอาเถอะครับถ้ามันจะเป็นบล็อกสุดท้ายก็ขออำลาไว้ตรงนี้เลยก็แล้วกันครับ...........
มาต่อกันเลยดีกว่าครับ.......หลังจากที่ผมได้คุยกับน้องแคทว่าจะหาอะไรตื่นเต้นทำกันด้วยการให้เธอแกล้งทำเป็นหลับเเล้วให้น้องชายเข้ามาดูหีแล้วก็ชักว่าว ก็คิดอยู่ครับว่าจะเริ่มยังไง ตั้งกระทู้สอบถามความคิดเห็นก็ไม่มีใครมาช่วยตอบช่วยวางแผนเลย เหมือนความคิดของผมจะเป็นหมันซะเเล้วครับ แต่เเล้วเมื่อวาน หลังจากเลิกงานผมกับเมียก็แวะร้านสะดวกซื้อหาอะไรทานกันก่อนกลับบ้านเหมือนเช่นเคย แล้วก็บังเอิญเจอน้องชายที่นั่นพอดี น้องมันก็ทักทายเหมือนเคยครับเเต่ที่ไม่เหมือนเดิมก็คือสายตาที่น้องมันมองเมียผม แววตาเหมือนมีความหวัง(ที่จะได้เห็นหีพี่สาว)แล้วน้องก็ถามว่าวันนี้พี่ๆว่างรึป่าวอยากนั่งคุยกันแล้วจิบเบียร์กันซักหน่อย ผมก็ไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้วครับ ถามเมียๆก็ไม่ได้ว่าอะไร เเต่ดูเธอเขิลๆครับเพราะถ้าเป็นไปตามที่คุยกันไว้คืนนี้ที่รักของผมจะต้องถอดเสื้อผ้าแหกหีให้น้องมันดู แล้วจากนั้นเราสามคนก็ซื้อเครื่องดื่มเเล้วก็กับเเกล้มเข้ามาทานกันที่บ้านของผม ช่วงเเรกทุกอย่างก็ดูปกติดีครับ แต่พอเริ่มมึนๆกันทุกอย่างก็ดูเงียบไปหมด ก็อย่างว่าแหละครับ ผมก็รู้ว่าคืนนี้เมียจะโดนชักว่าวใส่หี แคทก็รู้ดีว่าหีกำลังจะถูกน้องชายเอาไปเป็นเครื่องระบายความเงี่ยน ส่วนน้องชายของเราก็นั่งเงียบเฝ้ารอเวลาแห่งความตื่นเต้นที่กำลังจะมาถึง ผมก็เลยทำลายความเงียบด้วยการบอกให้เมียไปอาบน้ำก่อน แล้วระหว่างนั้นผมก็คุยกับน้องว่าพี่คุยกับเมียแล้วว่าอยากทำอะไรตื่นเต้นๆกันบอกเมียแล้วว่าน้องอยากดูหีเเต่เมียพี่ยังอายอยู่ ตอนนี้เราทุกคนก็รู้ใจกันหมดแล้วว่าใครต้องการอะไร...เอ็งอยากทำอะไรก็ทำเลยแต่อย่าทำให้ให้เมียพี่โกรธก็แล้วกัน น้องชายก็รับปากครับ พอเมียผมอาบน้ำเสร็จก็ออกมานั่งดื่มเบียร์อยู่ข้างๆผม แล้วน้องมันก็ทำสิ่งที่ผมคาดไม่ถึงครับ มันมานั่งลงที่หน้าผมกับเมียเเล้วมันก็เอามือมาลูบไล้ขาเมียผมแล้วบอกว่า*วันนี้พี่เเคทน่ารักจังเลยครับ*เมียผมก็ยังอึ้งอยู่ไม่คิดว่าน้องจะกล้าทำแต่เมียผมก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรแถมยังใจดีสู้เสือนั่งจิ้มมือถือต่อปล่อยให้น้องลูบขาไป......ต่อจากนี้จะเป็นการเล่าเรื่องแบบมีภาพประกอบก็แล้วกันนะครับจะได้เห็นภาพและอินไปกันเหตุการณ์

ตอนนี้น้องเหมือนจะเริ่มเมานิดหน่อยครับ จากลูบขาน้องก็เริ่มโอบเอวเมียผมตามรูปเลยครับ ตอนนี้น้องชายเริ่มกล้ามากขึ้นแล้วครับมือไม้เริ่มอยู่ไม่สุขเเล้วเพราะพี่สาวก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร

ช่วงต่อจากนี้จะไม่มีรูปนะครับเพราะว่าผมอยากรู้ว่าทั้งสองคนจะทำยังไงกันถ้าผมไม่อยู่ผมก็เลยทำทีลุกไปเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ได้หยิบมือถือมาก็เลยไม่ได้เก็บภาพช่วงนี้ครับ
แต่หลังจากที่ผมเดินไปห้องน้ำกลับออกมาน้องก็พยามจะกอดเมียผมแต่ด้วยสถานที่ๆตอนนี้ทั้งคู่นั่งดื่มอยู่หน้าบ้านกันเมียผมก็เลยด่าน้องมันว่ากลัวคนมาเห็นพอได้เเล้ว แล้วน้องมันก็ทำสิ่งที่ผมคาดไม่ถึงครับมันถลกกางเกงเมียผมออกแล้วก็ก้มลงไมเลียหีเมียผมทันที
เมียผมตอนนี้ตัวอ่อนเลยล่ะครับได้เเต่จิกหัวน้องชายแล้วซี๊ดปาก ผมแอบดูทั้งคู่อยู่พักนึง น้องชายผมก็ตื่นเต็มที่เเล้วครับ ก็แหม....เห็นเมียโดนน้องเลียหีต่อหน้าใครจะอดใจไหวล่ะครับ ผมก็เลยเดินออกมาขัดจังหวะทั้งสองคนเลย แล้วบอกว่า ไปต่อกันในห้องนอนดีกว่ามั้ยทั้งสองคนยิ้มแบบอายๆแล้วผมก็จับมือน้องแคทเดินเข้าไปในบ้าน พอถึงห้องนอนผมก็จัดการกอดจูบเมียทันทีครับ น้องเดินตามเข้ามาพอดีผมก็ส่งสัญญาณให้น้องเข้ามาร่วมด้วยเลย น้องก็รู้งานครับ มันถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย เมียผมถึงกับอึ้งถามผมว่าน้องถอดเสื้อผ้าทำไม?ไหนบอกว่าแค่ดูแล้วชักว่าวไง ผมก็ยิ้มให้เมียเเล้วก็บอกว่าตามใจที่รักนะครับ แค่ไหนก็แค่นั้นแล้วผมก็หลีกทางให้น้องเข้ามา ตอนนี้น้องไม่พูดพร่ำทำเพลงเเล้วครับ มาถึงก็จัดการเลียหีพี่สาวมันทันที

ผมนั่งถ่ายรูปอยู่ครู่นึงก็อยากไปร่วมด้วยก็เลยเข้าไปกอดจูบเมียแล้วก็ส่งท่อนควยให้ที่รักอมครับ

ฉากประทับใจก็เซลฟี่ซะหน่อย555

แล้วน้องก็นอนคลอเคลียลูบไล้หีแคทอยู่ครู่นึงครับ

ตอนนี้ดูเหมือนที่รักจะไม่ไหวแล้วผมก็เลยไปหยิบถุงยางมาโยนให้น้องชาย ตอนนี้อารมณ์เราทั้งสามคนกระเจิงไปหมดเเล้วครับ น้องหยิบถุงยางมาใส่แล้วก็เตรียมตัวแทรกเข้ามาระหว่าขาของเมียผม

ตอนนี้เมียกำลังจะโดนน้องชายส่งท่อนควยเข้าไปในร่องหีเเล้วครับ

หีแดงๆกำลังรอควยน้องอยู่นะตอนนี้.........

น้องจะใส่เเล้วนะครับ...

ในห้องมันมืดครับที่รักผมก็เลยช่วยจับควยน้องยัดเข้าร่องหี

ดันทีเดียวมิดเลยครับน้ำเงี่ยนเมียเยิ้มเต็มไปหมด

ผมก็ถอยออกมาดูอยู่ไกล้ๆครับคอยเก็บภาพความประทับใจครั้งนี้ไว้...

น้องก็ซอยไปดูดนมเมียผมไป ตอนนี้โตครฟินเลยครับพี่น้อง
แล้วน้องมันก็ถอนควยออกมาแล้วก้มลงไปเลียหีพี่สาวมันอีก...สงสัยจะติดใจรสชาติน้ำหี

ผมเองก็ชักจะอยากร่วมด้วยเเล้วครับตอนนี้ก็เลยเอาควยเข้าไปป้อนให้ที่รัก

พอเลียได้สักครู่น้องก็จัดการเอาควยเสียบเข้าหีเมียผมอีกครั้งครับ

ตอนนี้ผมก็อยู่ข้างๆที่รักตลอดครับ

ตอนนี้ก็สามัคคีชุมนุมแล้วครับช่วยกันเย็ดช่วยกันดูดนมแคทกันไป

จากนี้ไปก็ไม่มีอารมณ์จะถ่ายรูปแล้วล่ะครับ ช่วยกันเย็ดช่วยกันเลียจนน้ำแตกกันไปถ้วนหน้า

Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10